THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 501 - Chương 505

Chương 504: Thiên Chiếu nữ thần

Huyết Thiên Quân ẩn nấp tại Thiên Đô lòng dạ chủ thành phủ gần đây, mắt thấy phần đông thị vệ chạy vội hướng lên trời hoàng hiện đang ở địa phương, hắn cười cười, xem ra cái kia Mộ Thiên xác thực làm như vậy,

Không có một điểm đáng tiếc, Tuyệt Không Thần bọn hắn chết cùng Bất Tử, Huyết Thiên Quân một chút cũng không quan tâm, ngược lại là cái này Đông Doanh đảo quốc (Jap) sắp bị diệt, mới được là hắn muốn nhất chứng kiến trọng đầu hí.

"Ta là giáp năm dạ, hôm nay duyệt quân đại điển như thường lệ tiến hành, hiện tại ta dùng Thiên hoàng khẩu dụ, lại để cho Mộ Thiên Tướng quân, tạm đợi Thiên hoàng vị trí, đến chủ trì lần này duyệt quân đại điển."

Thiên Đô lòng dạ trên lầu, một cái tóc trắng lão giả cao giọng nói ra.

Cho dù hắn không nói vì sao Mộ Thiên hội đến chủ trì lần này duyệt quân đại điển, toàn bộ Thiên Đô thành đã truyện xôn xao được, Thiên hoàng bị ám sát tin tức giống như gió lớn quét rác giống như nhanh chóng.

Mộ Thiên nhãn thần lạnh lùng được, cho dù có Thiên hoàng bên người lão thần giúp mình, thế nhưng mà như vậy vị trí của mình vẫn không thể vững chắc, còn cần chính mình bố trí xuống được thiên la địa võng, đương nhiên hiện tại hắn sẽ không làm như vậy.

Bao quát lấy phía dưới phần đông Đông Doanh đảo quốc (Jap) quốc đại tướng thần tử, Mộ Thiên lớn tiếng nói: "Ta bây giờ là Thiên hoàng, như không hề phục người, đại khả tại duyệt quân đại điển sau lại nói."

Hắn mà nói ân tiết cứng rắn đi xuống, lập tức có người hô lên: "Ồ? Bầu trời đó là cái gì?"

Trên mặt đất người tất cả đều nhìn đi lên, chỉ thấy bầu trời thậm chí có một chỉ cực lớn bốn chân quái vật trên không trung hướng bên này bay tới, tốc độ cực nhanh, cơ hồ trong chớp mắt đã đến Mộ Thiên bọn người trên không.

"Giáp năm dạ, nói cho hôm nay hoàng, đó là cái gì?"

Mộ Thiên vẻ mặt khiếp sợ hỏi.

Hắn tuy có hơn bốn mươi niên kỷ, nhưng lại chưa bao giờ thấy qua bầu trời phi lớn như vậy một chỉ xấu xí quái vật.

Giáp năm dạ chỉ nhìn liếc, lập tức cười nói: "Chúc mừng Mộ Thiên Tướng quân, ah, không, là Thiên hoàng đại nhân, đầu kia Cự Thú là sông đồng."

"Sông đồng? Chúng ta Đông Doanh thủ hộ thú?"

Mộ Thiên trên mặt cũng hiện ra kinh hỉ.

Hắn từng nghe qua lão giả đã từng nói qua, Đông Doanh có sông đồng bảo hộ thú vừa nói, nghe nói loại này Thần Thú, xuất hiện thì là đại tường hiện ra, chẳng lẽ mình nên hôm nay trở thành Thiên hoàng.

Giáp năm dạ vừa nhẹ gật đầu, lại cảm giác trên đầu ướt sũng được, dùng dấu tay bỗng chốc, xem xét lập tức ngất tới, bởi vì hắn đầy tay vậy mà tất cả đều là máu tươi.

Cùng lúc đó, Mộ Thiên cùng bên người chân thành bộ hạ, cùng với những cái...kia Đông Doanh quan lớn, đều thấy được đã gần đến tại gang tấc được sông đồng, cái kia sông đồng trên người tuy nhiên toàn thân biến thành màu đen, nhưng là nó trên người vậy mà hiện đầy máu tươi, đáng sợ nhất chính là, nó cự trong miệng, lại vẫn có phần còn lại của chân tay đã bị cụt đoạn thể.

"A... A........."

Sông đồng gầm rú hai tiếng, đem không mớm phần còn lại của chân tay đã bị cụt đoạn thể đột nhiên phun ra.

Từ trên trời giáng xuống gãy chi tàn thể, lập tức đem người phía dưới bị hù thét chói tai vang lên khắp nơi chạy thục mạng.

Cách đó không xa Huyết Thiên Quân vẻ mặt nhe răng cười, Hắc Thủy sông đồng đã theo như hắn sai khiến, theo thủy nhất tộc xuất phát đến nơi này, xem ra nó dọc theo con đường này ăn hết không ít người.

Tựa hồ biết rõ Huyết Thiên Quân ở nơi nào, Hắc Thủy sông đồng hướng về phía hắn chỗ ẩn nấp chỗ rống lên hai tiếng, thân hình lập tức hướng phía dưới xông tới.

"Bành" Tiếng nổ, nó khổng lồ kia thân hình rơi xuống mặt đất lúc, cũng nện vào chưa kịp lúc né tránh Đông Doanh thị vệ, còn có những cái...kia chuẩn bị tham gia duyệt quân đại điển được binh sĩ.

Trong nháy mắt chết tổn thương mấy trăm, tại rơi xuống đất nháy mắt, Hắc Thủy sông đồng lập tức miệng lớn một trương, vô tận hắc khí theo hắn trong miệng phun ra, trong chớp mắt, phàm là đụng phải hắc khí người, lập tức biến thành hư vô.

Huyết Thiên Quân chứng kiến tràng diện này, lập tức cười thầm bắt đầu mà, tuy nhiên Hắc Thủy chiếc nhẫn tại chính mình trong tay, thế nhưng mà cái này Hắc Thủy sông đồng cũng một mực sinh hoạt tại Hắc Thủy khu vực, bố trí nó đã có được phụt lên Hắc Thủy được bổn sự.

Mắt thấy nó giết chóc bắt đầu, hiện tại Thiên Đô thành đã lớn loạn, Huyết Thiên Quân con mắt khép lại, trong miệng nói lẩm bẩm, trong thời gian ngắn bên cạnh của hắn, Huyết Lam bọn người lập tức đều xuất hiện ở hắn được chung quanh.

"Phu quân, tràng diện này quả thực đủ huyết tinh đó a."

Ngân Tuyết Kiều cười nói, trên mặt lại không hề thương cảm. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Tại nàng trong mắt, những này người Nhật Bản, chỉ có điều đều là con sâu cái kiến mà tồn tại mà thôi.

Huyết Thiên Quân cười cười, giơ lên tay nói: "Thời gian không nhiều lắm, nhanh đi mau trở về."

Đi vào Huyết Thiên Quân bên người, có Huyết Lam, Ngân Tuyết cùng Hỏa Vũ, Bạch Tiêm Nhi mấy cái, các nàng đều là Thần cấp tồn tại, so với Công Tôn Lục Ngạc cùng Hoa Tranh các nàng lướt nữ phải nhanh rất nhiều.

Đợi các nàng thân hình rồi đột nhiên sau khi biến mất, Tiêu Lân Nhi cau mày nói khẽ: "Phu quân, tại đây còn có rất nhiều cao thủ."

"Ân, các nàng đều đang nhìn trò hay, tạm thời sẽ không đi ra."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Từ lúc hắn đi vào Thiên Đô thành, đã biết rõ nơi này có nhiều cái cường đại cũng rất thần bí khí tức, còn có một cổ hắn quen thuộc khí tức, cùng Bạch Tiêm Nhi đồng dạng, hiển nhiên cái này khí tức chính là nàng tỷ tỷ được.

Tiêu Lân Nhi dịu dàng nói: "Phu quân, muốn ta lưu lại hỗ trợ ư?"

Tại Huyết Thiên Quân trong mắt, Tiêu Lân Nhi cố nhiên là Huyết Lam trong các nàng một người lợi hại nhất, thế nhưng mà so về ẩn nấp cao thủ, Huyết Thiên Quân càng coi trọng hôm nay Đô thành mỹ nữ.

Lắc đầu, Huyết Thiên Quân thấp giọng nói: "Ngươi đi giúp các nàng a, sớm đi đem tại đây mỹ nữ mang đi, ta cũng tốt sớm chút áp dụng thứ hai kế hoạch."

Tiêu Lân Nhi nhẹ giọng ân Ân, một cái xoay người, biến mất tại Huyết Thiên Quân bên người.

Bên kia Hắc Thủy sông đồng đồ sát còn đang tiến hành lấy, Huyết Thiên Quân ánh mắt híp, nhìn xem nó chỗ chỗ, rõ ràng là cái kia được chính mình nát bấy tượng đá chỗ, chỉ là Huyết Thiên Quân cảm giác được dưới chân đều đang run động, tựa hồ có đồ vật gì đó muốn từ dưới đất chui đi ra đồng dạng.

"Lão Hắc, cẩn thận một chút."

Cái này Hắc Thủy sông đồng tuy là Đông Doanh Thần Thú, nhưng là Huyết Thiên Quân hiện tại còn muốn nhìn nó giết nhiều điểm người Nhật Bản, tự nhiên sẽ không để cho nó hiện tại gặp chuyện không may.

Đang tàn sát cuối cùng Hắc Thủy sông đồng đã nghe được Huyết Thiên Quân thanh âm, nhưng là nó lại một chút cũng không quan tâm, cái này là thú tư tưởng, nó tự nhận là chính mình rất cường, những này nhân loại nhỏ bé tại nó trước mặt, chỉ có được chính mình đồ sát phần.

"Cạc cạc...... Chịu chết đi......"

Hắc Thủy sông đồng quái kêu.

Đem làm nó lần nữa nhổ ra một ngụm hắc khí lúc, thân hình lại đột nhiên bắn lên nhảy đến không trung, hiển nhiên đây không phải là chính nó nhảy lên được.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi rốt cục muốn đi ra mà."

Chỉ thấy Hắc Thủy sông đồng dưới thân mặt đất đột ngột gian chia năm xẻ bảy, đất trống nhô lên, đột nhiên một cái cự đại đầu theo mặt đất chui ra, cái này chỉ cực lớn đầu vừa mới đi ra, lập tức cái kia cả miếng đất mặt cũng bắt đầu tạc lên.

Đem làm thấp được quái vật toát ra lúc, Huyết Thiên Quân trên mặt cũng hiện ra kinh hỉ, không nghĩ tới Hắc Thủy sông đồng tàn sát, vậy mà đưa tới Bát Kỳ Đại Xà.

Nó như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Huyết Thiên Quân chỉ là nghi ngờ bỗng chốc, thân hình như bay kiếm giống như tật bắn tới Hắc Thủy sông đồng bên người, trêu đùa: "Lão Hắc, như thế nào như vậy không cẩn thận, được cái kia loài bò sát đánh tới không trung."

Ổn định thân hình Hắc Thủy sông đồng phiền muộn đến cực điểm, cực lớn tròng mắt trừng mắt phía dưới đã chi lên gần cao mười mét được tám nhức đầu xà, cả giận nói: "Ta cái này đi diệt đi nó."

Gặp nó muốn lao xuống xuống dưới, Huyết Thiên Quân thò tay chắn nó trước mặt, cười nhạt nói: "Vân...vân đợi một tý, ta muốn nhìn là ai bắt nó gọi ra tới."

Quả nhiên như Huyết Thiên Quân suy đoán, cái kia Bát Kỳ Đại Xà đi ra sau không có một hồi, một bóng người rồi đột nhiên đứng ở nó một cái trong đó lão đại lên.

Chứng kiến cái kia mặc quần trắng được nữ nhân, Huyết Thiên Quân nhíu mày, có thể thấy rõ ràng nữ nhân này khuôn mặt tuyệt đối cũng coi là cực hạn vẻ đẹp, lãnh diễm hai mắt, cũng tại nhìn hằm hằm lấy chính mình.

"Lão đại, nữ nhân này thật đẹp."

Hắc Thủy sông đồng lúc này tán thưởng một câu.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt hèn mọn bỉ ổi cười nói: "Làm cho nàng làm ngươi lão đại nữ nhân của ta thế nào."

Hắc Thủy sông đồng lại cười quái dị hai tiếng, nếu như nó hiện tại có người đôi thủ chưởng, nhất định đã bắt đầu cố lấy chưởng đã đến.

Nghe được không trung một người một thú nói chuyện với nhau, lãnh diễm mỹ nữ nũng nịu nhẹ nói: "Không biết sống chết gia hỏa."

Lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, cái kia Bát Kỳ Đại Xà trong đó một cái lão đại đột nhiên giơ lên, Trương Khải miệng rộng, tựu phún ra một đạo hỏa diễm, hướng Huyết Thiên Quân cùng Hắc Thủy sông đồng tật bắn mà đến.

Chứng kiến ngọn lửa kia, Hắc Thủy sông đồng sợ tới mức thân hình hướng lui về phía sau lui.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười cười, cái này Hắc Thủy sông đồng tuy nhiên lợi hại, thế nhưng mà so về cái này Đông Doanh lợi hại nhất Bát Kỳ Đại Xà, còn phải kém tốt nhất mấy cái cấp bậc, nếu để cho chúng hai thú quyết đấu, Hắc Thủy sông đồng tuyệt đối chỉ có ngược đãi giết phần.

"Tài mọn lưỡng, còn dám tại bản tôn trước mặt giương oai."

Huyết Thiên Quân cười, đột nhiên trong hai mắt bắn ra hai đạo hỏa diễm, đem cái kia Bát Kỳ Đại Xà nhổ ra hỏa diễm, lập tức đánh tan tại không trung.

Cái kia lãnh diễm mỹ nữ biểu hiện trên mặt biến đổi, duyên dáng gọi to nói: "Thiên Hỏa chi đồng?"

Nghe được nàng hô lên chính mình chiêu số danh tự, Huyết Thiên Quân trên mặt rất bình tĩnh, cho dù nàng nói mình là Thiên Phượng, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không cảm thấy kinh ngạc, tại đây Đông Doanh, tựa hồ có người, một mực đều đang làm lấy cái gì cái bẫy, chờ đợi mình đi vào.

Nhưng là người kia nhất định không thể tưởng được, Huyết Thiên Quân đến cùng đến Đông Doanh, biết làm cái gì, hiển nhiên nàng không có đoán được, bằng không thì cái này Đông Doanh chuyện phát sinh,[ hắn / nàng ] sẽ không ngồi nhìn mặc kệ.

"Đã biết rõ ta có được Thiên Hỏa chi đồng, tựu ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi."

Huyết Thiên Quân cười lạnh, thân hình hướng phía dưới rơi xuống rơi.

Cái này Bát Kỳ Đại Xà tuy lợi hại, nhưng Huyết Thiên Quân có lòng tin, có thể đem nó Nhất Kích Tất Sát, tựu là nó trên đầu lãnh diễm mỹ nữ, cũng tuyệt đối không thể có thể là đối thủ của hắn.

Huyết Thiên Quân gần đây đối với chính mình có lòng tin, cũng là bởi vì tự tin, hắn có thể ở chỗ này đạt tới thần cấp bậc.

Lãnh diễm mỹ nữ ngẩng đầu nhìn Huyết Thiên Quân vọt tới, khóe miệng giơ lên một ít quỷ dị cười, đột nhiên trong tay của nàng xuất hiện một cái gương.

Đã gặp nàng xuất ra tấm gương, Huyết Thiên Quân cười to nói: "Mỹ nữ, đúng lúc này, ngươi còn có lòng dạ thanh thản trang điểm cách ăn mặc, ha ha, phải hay là không cho ta chuẩn bị được."

"Đúng vậy a, đến ah."

Lãnh diễm mỹ nữ nhõng nhẽo cười đạo.

Đúng lúc này, Huyết Thiên Quân đột nhiên đã nghe được Hắc Vũ Hương tiếng kêu: Phu quân, đó là Bát Xích Kính, coi chừng ah.

Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, cái này Bát Xích Kính không phải Đông Doanh Tam đại trong thần khí mà, như thế nào sẽ ở nữ nhân này trong tay, chẳng lẽ nàng là Thiên Chiếu nữ thần.

Tại Huyết Thiên Quân nghi hoặc phân thần nháy mắt, lãnh diễm mỹ nữ nắm lấy Bát Xích Kính, nhắm ngay hắn, đột nhiên một đạo bạch quang theo trong kính bắn ra, Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy sau lưng truyền đến một cổ khí thế, đưa hắn đẩy về phía trước khai mở.

"NGAO......"

Hét thảm một tiếng ở sau lưng vang lên.

Huyết Thiên Quân đột nhiên trở lại, chứng kiến Hắc Thủy sông đồng hai mắt trừng được sâu sắc được, mang theo vô cùng phức tạp thần sắc, chỉ là nháy mắt, thân hình của nó đột nhiên đều toái, biến thành từng mảnh đen xám.

Trên mặt lạnh nhạt được Huyết Thiên Quân, trong nội tâm tóm đau đớn bỗng chốc, chỉ là như vậy một sát phân thần, Hắc Thủy sông đồng vì cứu chính mình, dĩ nhiên cũng làm như vậy mất mạng.

Nó như thế nào có thể ngu như vậy, chẳng lẽ nó không biết mình bị lợi dụng mà.

Huyết Thiên Quân lắc đầu, hắn biết rõ thú cùng người không giống với, thú là sẽ không phân biên giới được, nó chỉ biết là ai đối với nó tốt mà thôi.

"Thiên Chiếu, ngươi chọc giận ta,"

Huyết Thiên Quân dừng ở cái kia lãnh diễm mỹ nữ nói ra.

"Ah? Ngươi biết ta là ai? Hừ, ai chọc giận ai, nếu không có người nói cho ta biết, ngươi ở nơi này sở tác sở vi, ta tại không hiện ra, toàn bộ Đông Doanh đều được ngươi phá hủy."

Nàng quả nhiên là Thiên Chiếu nữ thần, chỉ là Huyết Thiên Quân chưa từng nghĩ tới nàng xuất hiện sẽ như thế đơn giản, nàng không biết mình tại Đông Doanh sở tác sở vi, nguyên lai là như vậy, nhưng là hiện tại có thể khẳng định, có người thông tri nàng.

Rốt cuộc là ai làm như vậy, dụng ý vậy là cái gì, chẳng lẽ là muốn thấy mình cùng Thiên Chiếu nữ thần đại chiến, ngồi thu ngư ông thủ lợi, Huyết Thiên Quân nghĩ nghĩ, trong thế giới này, có lẽ chỉ có một người cùng hắn có không giải được ân oán, cái kia chính là Nữ Oa.

Chỉ là Huyết Thiên Quân tạm thời còn không nghĩ ra nàng tại sao phải làm như vậy, lúc này hắn càng muốn bắt lấy Thiên Chiếu nữ thần, hành hạ nàng cái trăm ngày trăm dạ.

Chương 505: Đông Doanh đảo quốc (Jap) bị diệt

Cười lạnh nhìn lên trời chiếu nữ thần, Huyết Thiên Quân gằn từng chữ: "Ngươi giết của ta lão Hắc, ta muốn cho ngươi biết mất đi yêu sủng thống khổ."

Lúc này Huyết Thiên Quân trên mặt lộ vẻ dữ tợn biểu lộ, một cổ hủy thiên diệt địa giống như khí thế rồi đột nhiên theo trên người hắn phát ra, đột ngột thân thể của hắn chung quanh vậy mà bốc cháy lên đỏ thẫm hỏa diễm, chỉ là những cái...kia hỏa diễm lại đối với Huyết Thiên Quân không có bất kỳ ảnh hưởng.

Chập chờn hỏa diễm, coi như nguyên một đám múa hỏa chi tinh linh, theo Huyết Thiên Quân thân hình khẽ nhúc nhích, chúng tất cả đều đang đợi chủ nhân hạ lệnh.

"Thiên Hỏa thân thể?"

Thiên Chiếu nữ thần thần tình trên mặt kịch biến.

Người nam nhân này nàng xác thực đánh giá thấp, nếu như chỉ là Thiên Hỏa chi đồng, nàng có tuyệt đối nắm chắc đánh chết đối phương, nhưng là hắn dĩ nhiên là Thiên Hỏa thân thể kẻ có được, cái này ngàn vạn năm truyền thuyết, dĩ nhiên là một cái không phải Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc người cho phá vỡ.

Huyết Thiên Quân lạnh lùng chằm chằm vào nàng: "Nếm thử hôm nay hỏa đến lợi hại a."

Quát to một tiếng sau, Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên biến mất tại không trung.

Cái kia một sát, Thiên Chiếu nắm tay trúng phải Bát Xích Kính, đột hướng không trung bay nhanh mà đi, tại nàng ly khai Bát Kỳ Đại Xà đầu chi tế, một tiếng ti ti gầm rú tại sau lưng truyền đến, thế nhưng mà nàng lại không có quay đầu lại, mà là không muốn sống bay thẳng trùng thiên.

Bay đến một cái chỗ cao, Thiên Chiếu mới dám quay đầu nhìn lại, cái này xem xét không sao, thiếu chút nữa đem nàng sợ tới mức hồn phi phách tán.

Thượng cổ Thần Thú Bát Kỳ Đại Xà, lại bị một kích miểu sát, tám cái đầu, có thể xem như trên đời này kinh khủng nhất thực lực cường đại nhất được Bát Kỳ Đại Xà, vậy mà toàn thân đều bốc cháy lên hỏa diễm.

Chỉ là một lát, cực lớn Bát Kỳ Đại Xà biến thành tro tàn, theo gió đã bắt đầu thổi, tro tàn đều theo gió mà tán.

"Cái này là có thể đốt cháy vạn vật Thiên Hỏa chi lực?"

Thiên Chiếu nhìn xem Huyết Thiên Quân, như thế nào cũng nghĩ không thông hắn như thế nào lấy được Thiên Hỏa lực lượng.

Thiên Hỏa như trước tại Huyết Thiên Quân thân thể chung quanh thiêu đốt lên, thế nhưng mà hắn chỉ là ngửa đầu nhìn xem trên mình phương Thiên Chiếu, khóe miệng giương lên một ít quỷ dị cười, cất cao giọng nói: "Mỹ nữ, đừng chạy ah, ta còn muốn hảo hảo với ngươi chơi đùa đây này."

Thiên Chiếu khẽ nói: "Nho nhỏ nhân loại, xem ta như thế nào thu thập ngươi."

Chỉ thấy nàng cầm kính nhắm ngay Huyết Thiên Quân, lập tức một đạo bạch quang lại từ trong kính tật bắn mà ra, lần này so với nàng vừa ra tay bạch quang, muốn cực lớn, còn muốn sắc bén rất nhiều.

Huyết Thiên Quân động cũng không động, chỉ là giơ lên mang theo Hắc Thủy chiếc nhẫn tay, nhắc tới nói: "Ăn mòn chi lực, nghe ta triệu hoán, ăn mòn vạn vật."

Hắn mà nói âm vừa rụng, cái kia Hắc Thủy chiếc nhẫn lập tức hộc ra màu đen được cột nước, thẳng hướng tật bắn mà đến bạch quang nghênh đón tiếp lấy.

"Bành" Tiếng nổ, chung quanh ngàn mét phạm vi, mặt đất được phiến đá vậy mà vỡ vụn tạc lên, những cái...kia không có thoát đi quá xa Đông Doanh binh sĩ, cùng cách đó không xa lâu phủ phía trên Đông Doanh quan viên, lại tất cả đều bị ảnh hướng đến, chết đều không biết như thế nào cái chết.

Mắt thấy cái này thê thảm tràng cảnh, Thiên Chiếu lần nữa bị chấn động ở, dừng ở Huyết Thiên Quân, khẩu khí của nàng rõ ràng yếu đi một ít.

"Trong tay ngươi chiếc nhẫn là Hắc Thủy chiếc nhẫn a."

Huyết Thiên Quân mang trên mặt nghiền ngẫm cười nói: "Ngươi đã biết rõ, sẽ đem các nàng đều thả, bằng không thì ta tuyệt sẽ không cho ngươi toàn thân trở ra."

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, Thiên Chiếu sững sờ, lập tức khiêu mi nói: "Ngươi sao biết ta bắt các nàng?"

"Ngươi đây không cần hỏi nhiều, ngươi Bát Xích Kính cũng là không gian thần khí, các nàng giờ phút này đang ở bên trong."

Huyết Thiên Quân trên mặt nghiêm đạo.

Từ phía trên chiếu xuất ra cái này Bát Xích Kính thời điểm, Huyết Thiên Quân cũng đã phát giác được tấm gương kỳ lạ, đứng mũi chịu sào đúng là, cái kia trong gương thậm chí có lại để cho Huyết Thiên Quân rất quen thuộc khí tức, đó là Bạch Hổ Bạch Tiêm Nhi khí tức, đương nhiên Bạch Tiêm Nhi cũng sẽ không ở bên trong, cho nên hắn đoán được, hẳn là Bạch Tiêm Nhi tỷ tỷ linh văn.

Mà trong đó bên trong còn có một cổ khí tức, Huyết Thiên Quân càng là rất quen thuộc, Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc mới có khí tức, chỉ là hắn có chút không nghĩ ra, nếu như bên trong là Thiên Phượng, nàng cái này Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc người sáng lập, lại thế nào khả năng bị Thiên Chiếu vây ở Bát Xích Kính ở bên trong.

Thiên Chiếu khẽ cười nói: "Tốt, nếu như ngươi có đảm lượng, tựu theo ta đi vào cái này trong kính thế giới, có cứu hay không được ra, vậy muốn xem ngươi bổn sự như thế nào."

Nhìn lên trời chiếu thân hình rồi đột nhiên biến mất, Huyết Thiên Quân cười thầm, mặc dù cái này trong kính thế giới là khủng bố địa ngục, giờ phút này hắn cũng muốn đi vào xông vào một lần.

"Các lão bà, theo như ta nói tốc độ hủy tại đây, tại cực lạc giới chờ ta trở về."

Huyết Thiên Quân ngửa mặt lên trời bạo rống lên một tiếng, thân hình lập tức hướng về kia Bát Xích Kính bay nhanh mà đi, nhanh đến phụ cận lúc, thân hình của hắn cũng cùng Thiên Chiếu nữ thần đồng dạng, biến mất tại không trung.

Mà cái kia Bát Xích Kính đã ở một giây sau đột ngột biến mất.

"Lam tỷ, phu quân có thể hay không có việc?"

Ngân Tuyết nhìn qua xa xa, nhẹ giọng hỏi.

Huyết Lam lắc đầu nói ra: "Đương nhiên sẽ không, phu quân lợi hại như vậy, tại sao có thể có sự tình."

Hôm nay Đô thành mỹ nữ đã bị lướt quang, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết mấy người đều tụ tập tại Thiên Đô thành phía trên, Công Tôn Lục Ngạc cũng xuất hiện ở bên cạnh của các nàng.

Tiêu Lân Nhi nhìn qua trong thành khắp nơi hoảng sợ tán loạn nam nhân, giọng dịu dàng cười nói: "Trò hay rốt cục đã bắt đầu."

Nhận lấy Công Tôn Lục Ngạc trong tay một cái cái túi nhỏ, Hỏa Vũ giọng dịu dàng hỏi: "Ngạc nhi, điểm ấy đủ ư?"

"Yên tâm, tuyệt đối đủ, chỉ cần các vị tỷ tỷ sử chút ít pháp thuật, khiến chúng nó hướng phía dưới vũ đồng dạng được tràn ngập toàn bộ Đông Doanh đảo là được."

Công Tôn Lục Ngạc mặt mũi tràn đầy tự tin nói.

Điểm này, Huyết Lam các nàng tự nhiên không cần Công Tôn Lục Ngạc chỉ đạo, Miêu tiên trước ôm một bao bay lên trời Đô thành phía trên, mở ra cái túi khẩu, lập tức đem bên trong bột phấn khuynh đảo đi ra.

"Uy, coi chừng mình cũng nghe thấy được."

Huyết Lam cười nhẹ nhắc nhở.

Miêu tiên kiều chân nói: "Cho dù nghe thấy được cũng không sao, ngạc nhi không phải đã nói rồi, cái này mê tình tán, nữ nhân nghe thấy không có ảnh hưởng được."

Chúng nữ chỉ thấy Miêu tiên rồi đột nhiên trên không trung xoay tròn, cái kia bột phấn lập tức hướng bốn phương tám hướng tán đi, mặc dù chỉ là một ít túi, thế nhưng mà tại Miêu tiên năng lực thúc dẫn hạ, không nhiều lắm bột phấn lại như mưa tích đồng dạng, trải rộng Thiên Đô thành các nơi nơi hẻo lánh.

Mắt thấy Miêu tiên trước hoàn thành Thiên Đô thành được nhiệm vụ, Huyết Lam hô một tiếng: "Đi."

Chúng nữ lập tức theo lấy Huyết Lam lại bay về phía xa xa, chỉ là sau nửa ngày, toàn bộ Đông Doanh đảo quốc (Jap), đều bị coi như sương mù bột phấn bao phủ ở,

Nhìn xem cái này đồ sộ kỳ cảnh, Huyết Lam giọng dịu dàng nói ra: "Nhiều hơn, đằng sau sự tình, tựu giao cho ngươi rồi, tại đây ngươi biết...nhất nước,"

Nước nhiều hơn nhẹ gật đầu, đột ngột biến thành bản tôn Thủy Kỳ Lân, kiều rống lên hai tiếng, thân hình hướng phía dưới lao xuống mà đi, chỉ là nàng cũng không trở lại Đông Doanh trên đảo, mà là đã đến Đông Doanh đảo chung quanh vùng biển, bỗng chốc tiềm nhập trong nước biển.

Cho dù tại đây bên trên bầu trời, Huyết Lam mấy người hay là nghe đến ầm ầm nổ mạnh, hơn nữa cái kia sớm đã hỗn loạn không chịu nổi được Đông Doanh đảo, đã ở có chút rung động.

Thời gian không dài, nước nhiều hơn đã bay trở về, ý cười đầy mặt nói: "Làm tốt, không dùng được bao lâu, tại đây liền đem chìm vào biển cả,"

"Uy, các ngươi không muốn xem xem đã mặt tràng cảnh ư?"

Chứng kiến Huyết Lam mọi người muốn ly khai, Tiêu Lân Nhi không khỏi nghi ngờ nói.

Ngân Tuyết Kiều chân nói: "Nếu như ngươi muốn phu quân tức giận, đã đi xuống đi xem a."

Nàng vừa nói như vậy, Tiêu Lân Nhi rụt rụt cổ, nhổ ra thè, Ngân Tuyết nói được cũng đúng vậy, nếu như giờ phút này nàng muốn thực đi xuống xem một chút, được Huyết Thiên Quân biết rõ, chắc chắn sẽ không có chuyện tốt.

Bầu trời một chuyến mỹ nữ trở về cực lạc giới, để lại một cái chỉ còn lại có nam nhân Đông Doanh đảo, chỉ nghe nhiều tiếng kêu thảm thiết thỉnh thoảng theo ở trên đảo rung trời gào rú.

Thiên Đô lòng dạ trên lầu, Mộ Thiên nhìn trước mắt nguyên một đám binh sĩ giúp nhau ôm, giúp nhau làm cơ được tràng cảnh, tuy nhiên buồn nôn, thế nhưng mà cũng có chút thói quen, bởi vì cái này thời tiết thay đổi, sở hữu tất cả nữ nhân đều biến mất, chỉ để lại sở hữu tất cả nam nhân tại giúp nhau làm cơ.

"Vì cái gì? Ngươi tại sao phải làm như vậy?"

Thiên Chiếu nữ thần nghiêm nghị gầm rú lấy.

Huyết Thiên Quân khinh miệt cười nói: "Bởi vì ta không thích Đông Doanh đảo quốc (Jap), cho nên nó phải biến mất."

Dữ tợn gương mặt chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, Thiên Chiếu nữ thần giơ tay lên nói: "Hừ, ngươi hủy quốc gia của ta, ta cũng muốn cho ngươi thống khổ." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Cái này trong kính thế giới kỳ thật cũng không có cái gì đặc biệt, chỉ là một rất nhỏ không gian, nhưng là theo Thiên Chiếu tay giơ lên, Huyết Thiên Quân thấy được phía sau nàng cách đó không xa, xuất hiện một mặt thạch bích, mà trên thạch bích, thình lình có hai người bị nhốt ở bên trong.Thạch bích có chút ẩn thấu, có thể nhìn ra được, cái kia bị nhốt ở bên trong hai người, cũng còn trợn tròn mắt, chỉ là không cách nào nhúc nhích, càng không cách nào nói chuyện.

Chứng kiến là hai nữ nhân, Huyết Thiên Quân lập tức đem hình ảnh của các nàng truyền quay lại cực lạc giới, rất nhanh đã nhận được Tinh Ngữ các nàng cùng Hắc Vũ Hương cùng với Bạch Tiêm Nhi căn cứ chính xác thực, trong đó một cái tóc dài mềm mại nữ tử, tựu là Thiên Phượng, mà đổi thành một cái tóc ngắn có khả năng cao nữ tử, tựu là Bạch Tiêm Nhi tỷ tỷ linh văn.

"Ha ha, ta té muốn nhìn ngươi một chút như thế nào để cho ta thống khổ?"

Huyết Thiên Quân biểu hiện trên mặt rất bình tĩnh cười nói.

Thiên Chiếu lạnh lùng nói: "Ta muốn các nàng chết ở trước mặt của ngươi."

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Ta xác thực muốn tìm nàng nhóm, thế nhưng mà ngươi nghĩ lầm rồi, ta cùng với các nàng không biết, ngươi muốn giết cứ giết, ta sẽ không ngăn trở ngươi."

"Hảo hảo, vậy ngươi tựu nhìn xem các nàng đi chết đi."

Thiên Chiếu mắt thấy Đông Doanh đảo bị diệt, đây chính là con dân của nàng, cứ như vậy được nam nhân ở trước mắt cho phá hủy.

Hận ý mười phần Thiên Chiếu, phát điên hướng thạch bích tháo chạy, trong tay đột ngột xuất hiện một thanh toàn thân u lục trường kiếm, đằng đằng sát khí được nàng, xác thực là muốn động thủ.

Huyết Thiên Quân ánh mắt nheo lại, nhìn xem cái kia thạch bích bên trong đích hai cái mỹ nữ được đáng thương ánh mắt, hắn đương nhiên sẽ không để cho các nàng trong đó là bất luận cái cái gì một cái có việc, tại Thiên Chiếu rút kiếm chỉ lên trời phượng đâm tới lúc, Thiên Phượng nhắm mắt lại, hai hàng nước mắt theo nàng khóe mắt sa sút xuống dưới.

"Phốc......"

Một tiếng trầm đục tại đây không lớn không gian vang lên, Thiên Chiếu không dám tin nhìn trước mắt một cái toàn thân là huyết hình người, chân mày cau lại.

"Ngươi xuất kiếm thật sự quá chậm."

Đột ngột một tiếng tại nàng vang lên bên tai.

Thiên Chiếu vô ý thức trở lại tựu là một chưởng bổ ra, thủ đoạn lại bị một tay chăm chú bắt được.

Nhìn xem ngay tại phía sau mình nam nhân, Thiên Chiếu chỉ cảm thấy chính mình vậy mà không cách nào nhúc nhích, nam nhân này khí tức trên thân làm cho nàng cảm thấy rất áp lực.

"Nói cho ta biết, đây hết thảy là người nào chủ sử được?"

Huyết Thiên Quân nhẹ nói lấy, một tay cũng cầm Thiên Chiếu trong tay được kiếm.

Chỉ nghe đùng đùng, kiếm kia vậy mà từng khúc vỡ vụn, đã trở thành mảnh vỡ.

Chứng kiến Thiên Chiếu trong mắt sợ hãi, Huyết Thiên Quân ngửa đầu khẽ cười nói: "Ngươi muốn nói thanh kiếm này là thảo chùy kiếm a."

Thảo chùy kiếm thì như thế nào, Đông Doanh Tam đại thần khí thì như thế nào, tại Huyết Thiên Quân trong mắt, đều chỉ bất quá là đồ bỏ đi mà thôi.

"Hắc hắc......"

Thiên Chiếu đột nhiên cười quái dị bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, cả giận nói: "Ngươi không tin ta hiện tại giết ngươi."

Thiên Chiếu nhõng nhẽo cười nói: "Ta tin không tin lại có quan hệ gì, ta và ngươi đều đừng muốn rời đi tại đây,"

Nàng vừa nói như vậy, Huyết Thiên Quân đột nhiên buông lỏng ra nàng, quay người liền hướng sau chạy đi, thế nhưng mà hắn chạy trốn đã đã chậm, cái kia lúc đến ánh sáng, tại hắn quay người cái kia một khắc, đã bị hoàn toàn phong bế.

Tuy nhiên khắp nơi đều còn có ánh sáng, Huyết Thiên Quân nhưng có thể cảm giác được rõ ràng, Bát Xích Kính tựa hồ đã đến tay của một người ở bên trong, mà đúng là người này, đem tấm gương dùng cái gì đặc thù phương thức phong bế.

"Ha ha, ngươi ra không được, ta cũng ra không được,"

Thiên Chiếu cười lớn, đột nhiên lại chán nản ngồi xuống trên mặt đất, nghẹn ngào bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân tâm tình phức tạp, như vậy một cái Đông Doanh nữ thần, vậy mà cũng có như thế yếu ớt một mặt, hiện tại Huyết Thiên Quân cũng biết, hôm nay chiếu nữ thần xác thực là được người khác thao túng.

Chương 506: Thiên Chiếu ngồi liên

"Không muốn tại đây trang đáng thương, là ngươi đem chúng ta đưa đến tại đây, cái này Bát Xích Kính là của ngươi, ngươi nhất định có biện pháp đi ra ngoài, nhanh lên đứng lên cho ta."

Linh văn kiều gào thét, lôi kéo lấy ngồi liệt trên mặt đất được Thiên Chiếu nữ thần.

Huyết Thiên Quân liền vội vàng kéo nàng, nói ra: "Đã đủ rồi, nàng cũng không muốn được, chẳng lẽ các ngươi thực tưởng rằng nàng đem các ngươi vây ở chỗ này."

Nghe được hắn mà nói, linh văn cho dù có nhiều hơn nữa khí, cũng không dám tại vung đi ra, chỉ phải trung thực thối lui đến một bên.

Cùng Thiên Phượng so với, tính tình của nàng quá mức táo bạo, Huyết Thiên Quân cũng hoài nghi, nàng cùng Bạch Tiêm Nhi thật sự là thân tỷ muội mà, Bạch Tiêm Nhi Ôn Nhu đáng yêu, nàng mặc dù lớn lên tuấn tú, tính tình lại như thế táo bạo.

Dừng ở Huyết Thiên Quân, Thiên Phượng cong bỗng chốc thân, thấp giọng nói: "Cám ơn ngươi đã cứu chúng ta."

Huyết Thiên Quân thiển âm thanh cười nói: "Không cần cám ơn ta, tối tăm nhất định chúng ta có duyên phận."

Thiên Phượng trên mặt lập tức mặt hồng hào một mảnh, nhưng hắn nói duyên phận, cũng không tính khoa trương, tại biết rõ Huyết Thiên Quân lai lịch sau, còn có hắn nói ra Tinh Ngữ cùng với Thiên Hỏa sự tình lúc, Thiên Phượng hay là hoài nghi, nhưng là đang nhìn đã đến Huyết Thiên Quân Thiên Hỏa chi đồng cùng hắn được Thiên Hỏa thân thể sau, Thiên Phượng lập tức minh bạch, cái này là Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc truyền thuyết.

"Thiên Chiếu, hiện tại ngươi có thể nói cho ta biết, rốt cuộc là người nào chủ sử của ngươi a, bên ngoài cầm kính người rốt cuộc là ai?"

Huyết Thiên Quân ngồi xổm xuống thân, nhìn lên trời chiếu hỏi.

Trên mặt ảm đạm Thiên Chiếu lắc đầu cười khổ nói: "Cho dù nói cho ngươi biết lại có thể thế nào, ta và ngươi còn có các nàng không có khả năng còn sống đi ra ngoài,"

Huyết Thiên Quân khinh thường nói: "Ngươi sao biết ta ra không được, một mặt nho nhỏ tấm gương, có thể nào vây được ở ta."

Tuy nhiên nói như vậy, Huyết Thiên Quân tâm lý cũng tại sợ hãi thán phục, hắn thử qua trở lại cực lạc giới, tuy nhiên lại không thể, ở chỗ này bị đóng cửa bế sau, hắn muốn cùng cực lạc giới Huyết Lam các nàng liên hệ đều không được, hiện tại cực lạc giới khẳng định đã hỗn loạn.

"Nữ Oa, là Nữ Oa......"

Thiên Chiếu đột nhiên âm thanh thì thầm bắt đầu.

Huyết Thiên Quân không rõ, vì sao nàng nói lên Nữ Oa lúc, vì sao kích động như vậy.

Nhưng là Huyết Thiên Quân cũng coi như không có uổng phí đoán, chính mình đi vào Đông Doanh, Nữ Oa một mực đều tại đi theo chính mình, hơn nữa hiển nhiên cái này Đông Doanh sự tình, nàng đều bố trí tốt, cũng đang chờ mình đi vào cái này cái bẫy.

"Nàng tại sao phải làm như vậy?"

Huyết Thiên Quân truy vấn.

Thiên Chiếu như có điều suy nghĩ nhìn xem Huyết Thiên Quân, khẽ mở bờ môi nói: "Bởi vì một cái truyền thuyết."

"Truyền thuyết? Cái gì truyền thuyết?"

Huyết Thiên Quân đã đến hào hứng, chính mình chính là một cái bình thường người, mặc dù tu luyện đến hiện tại, hắn hay là người mà không phải thần.

Nữ Oa vì sao phải như vậy nhọc lòng đối phó chính mình đây này.

Thiên Chiếu không có nói tiếp xuống dưới, Thiên Phượng cũng tại lúc này nói ra: "Thượng cổ Ma Thần đại chiến, khắp nơi Ma Thần từng người vì phái, tại đại chiến lúc bắt đầu, hư không chợt hiện một cái kỳ quái cảnh tượng."

Huyết Thiên Quân nhìn về phía Thiên Phượng.

Nàng còn nói thêm: "Cái kia cảnh tượng ở bên trong có người, lại để cho sở hữu tất cả Ma Thần thần phục người."

"Huyết Thiên Quân, ngươi không cần nghĩ, người kia tựu là ngươi, hoặc là có thể nói, là một cái lớn lên cùng ngươi đồng dạng người."

Thiên Chiếu nói tiếp.

Nghe được hai cái mỹ nữ ngươi một lời ta một câu được, Huyết Thiên Quân đầu lập tức hỗn loạn bắt đầu, cái này đều cái gì cùng cái gì, chính mình là đến từ hiện đại, làm sao có thể xuất hiện tại Ma Thần đại chiến trên chiến trường, coi như là kiếp trước, thế nhưng mà hắn tại sao không có một điểm trí nhớ của kiếp trước.

Đứng lên Huyết Thiên Quân, vẻ mặt nghi kị, hắn suy nghĩ, Thiên Chiếu nữ thần cùng Thiên Phượng lời nói, phải hay là không có thể tin tưởng, hay là đây hết thảy hay là Nữ Oa đang làm trò quỷ.

Huyết Thiên Quân tự 祤 祤 là cao thủ, mặc dù hiện tại Nữ Oa cùng hắn chống lại, cũng sẽ không có tiện nghi khả chiếm, nhưng là cái này thần khí lại bất đồng.

Dụng cụ chỗ cường đại, tựu là hắn xuất từ người phương nào chi thủ, càng cường đại đoạt huy chương người, liền có thể luyện tạo ra cường đại dụng cụ đến, hiển nhiên cái này Bát Xích Kính tựu là rất cường đại thần khí, Huyết Thiên Quân lại không có thử đi đánh bại nó đi ra ngoài, ngược lại ngồi xếp bằng tại Thiên Phượng trước mặt.

"Tốt, ta tạm thời tin tưởng các ngươi theo như lời, vậy ngươi nói cho ta biết, cùng ta đồng dạng người là như thế nào xuất hiện được? Lại là như thế nào đối đãi các ngươi được?"

Nghe nói hắn hỏi như vậy, Thiên Chiếu lắc đầu nhìn về phía Thiên Phượng.

Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, chẳng lẽ những sự tình này Thiên Phượng hiểu rõ so nàng còn nhiều.

"Những cảnh tượng kia là lời tiên đoán xuất hiện được, sở hữu tất cả Ma Thần cung kính phục bái tại trước mặt ngươi, hoặc là một cái có thể thống trị hết thảy một người khác, lời tiên đoán ở bên trong nói cho chúng ta biết, Thần Ma sẽ trở thành một nhà......"

Thiên Phượng nói rất nhiều.

Tuy nhiên không phải rất hiểu rõ thượng cổ cùng Man Hoang cùng tiên yêu ma cái kia chút ít sự tình, Huyết Thiên Quân đã có một cái đầu mối, cái kia chính là kể cả Nữ Oa ở bên trong, Thiên Phượng cùng Thiên Chiếu, cùng với rất nhiều nữ thần, sở hữu tất cả nữ thần, đều quỳ gối trước mặt mình, đem mình làm chủ nhân đồng dạng phải xem đợi.

Mà ở phần đông nữ thần bên trong một người lợi hại nhất, đem làm thuộc Nữ Oa, nàng không tin truyền thuyết, cho nên mới làm ra một loạt chuyện đến cùng Huyết Thiên Quân đối địch.

Huyết Thiên Quân lúc này mới ý thức được một cái trọng điểm, chằm chằm vào Thiên Chiếu âm thanh lạnh lùng nói: "Cái này Bát Xích Kính tại trong tay nàng sẽ như thế nào?"

"Kỳ thật nàng biết rõ ngươi tới Đông Doanh, để cho ta đi ra đối phó ngươi cũng là nàng, đem ngươi dẫn vào cái này Bát Xích Kính cũng là nàng, cuối cùng nhất, ngươi, còn có chúng ta ba cái, cũng phải chết ở tại đây, đương nhiên, trong tay ngươi được huyết chiếc nhẫn, nếu như ngươi chết, tin tưởng bên trong nữ nhân cũng đều sẽ gặp hại."

Thiên Chiếu rất bình tĩnh mà nói.

Nàng có thể nhìn ra cực lạc giới, Huyết Thiên Quân một chút cũng không bên ngoài, nhưng là lời của nàng, lại làm cho Huyết Thiên Quân rất kích động, chính mình mà chết, cái này có được cực lạc giới cường đại chiếc nhẫn, muốn theo chính mình cùng một chỗ, cái kia Hoàng Dung các nàng chẳng phải là muốn cùng chính mình cùng một chỗ......

Ngay tại tam nữ trên mặt đều hiện ra ảm đạm thần sắc lúc, Huyết Thiên Quân đột nhiên nắm Thiên Chiếu cái cằm, làm cho nàng khuôn mặt giơ lên, khoảng cách gần nhìn xem cặp kia đôi mắt dễ thương, Huyết Thiên Quân đột nhiên khẽ cười nói: "Đã chết không tránh thoát, ta muốn làm quỷ phong lưu."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân đột ngột xé rách nổi lên Thiên Chiếu trên người quần áo, nàng căn bản không nghĩ tới Huyết Thiên Quân phải làm như vậy, nhưng là tình hình bây giờ cùng tâm tình, làm cho nàng cả ngăn trở cũng không đi làm, ánh mắt có chút ngốc trệ nhìn qua phía trước, tùy ý lấy Huyết Thiên Quân đem nàng toàn thân bới cái tinh quang.

Lập tức Huyết Thiên Quân như thế, linh văn đỏ mặt lên, gắt giọng: "Huyết đại ca, ngươi...... Cái này đến lúc nào rồi, ngươi còn muốn như thế......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Thiên Phượng lôi kéo tay của nàng, vẻ mặt cười khổ nói: "Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu, Thiên Quân làm được rất đúng, đúng lúc này ta và ngươi đều phải chết, còn không bằng trước khi chết, khoái hoạt khoái hoạt."

"Thiên Phượng tỷ, ngươi cũng nghĩ như vậy?"

Linh văn trên mặt đỏ hơn, nàng nhận thức Thiên Phượng cũng không phải một ngày hay hai ngày, cũng rất quen thuộc cách làm người của nàng, không nghĩ tới nàng chứng kiến tràng diện này, biểu hiện cũng rất bình tĩnh, trên mặt chỉ là có một chút như vậy ửng đỏ xuất hiện.

Thiên Phượng cười ngồi trên mặt đất, dịu dàng nói: "Ta còn không có có cùng nam nhân phát sinh qua cái loại nầy quan hệ đây này, hắn là ân nhân cứu mạng của ta, lấy thân báo đáp báo đáp, cũng không đủ ah."

Nghe xong lời này, linh văn nhếch miệng ngồi xuống, giận dữ nói: "Ta cũng không có qua, nhưng là ta thích nam nhân không phải hắn cái này một loại."

"Ah? Ngươi thích gì dạng nam nhân?"

Thiên Phượng nghi ngờ nói.

Híp mắt được linh văn, chứng kiến Huyết Thiên Quân đã đem Thiên Chiếu đẩy ngã trên mặt đất, nhìn xem cái kia uyển chuyển trắng noãn kiều thể, nàng lại không có cảm cùng.

"Hắn tướng mạo cái gì đều phù hợp, chỉ là của ta nam nhân muốn càng mạnh hơn nữa một ít, ít nhất cái này phá tấm gương trói không được mới được, nếu như hắn có thể đem chúng ta từ nơi này mang đi ra ngoài, ta gả cho hắn."

Linh văn vẻ mặt kiên định đạo.

Thiên Phượng trên mặt lộ ra quỷ dị cười, không hề ngôn ngữ, xấu hổ nhìn xem trước mặt tràng diện.

Tuy chỉ là loã lồ kiều thể, Thiên Chiếu hay là cảm thấy bụng dưới trận trận khô nóng, nàng rất muốn chính mình chạy xe không hết thảy, lại để cho chính mình không có nửa điểm tình cảm, thế nhưng mà tại Huyết Thiên Quân được Bá Đạo hạ, nàng lại nhịn không được,

Mê ly ánh mắt ngẩng đầu nhìn mang theo hèn mọn bỉ ổi vui vẻ Huyết Thiên Quân, Thiên Chiếu khẽ mở bờ môi nói: "Ngươi thật muốn làm sao như vậy?"

Huyết Thiên Quân cười thầm một tiếng, đều đã đến cái này phân thượng, hắn còn có thể dừng tay mà, trùng trùng điệp điệp được nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân thân hình run lên, trên người áo bào lập tức bay đến cách đó không xa trên mặt đất.

Linh văn cùng Thiên Phượng đều thấy được Huyết Thiên Quân cái kia to lớn dáng người, còn có hắn phía sau lưng cái kia Bá Đạo cường thế hình xăm, màu đỏ diêm dúa lẳng lơ tóc dài, che ở Long đồng tử, lại để cho người rất muốn nhìn một chút cái kia đồng tử giờ này khắc này là cái gì thần sắc.

Cúi người đã đến Thiên Chiếu tai trắc, Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Ngươi nói nàng có thể nhìn được nghe được chúng ta làm hết thảy, ta đây muốn làm cho nàng xem, làm cho nàng hâm mộ hâm mộ ba người các ngươi."

"Ngươi......"

Thiên Chiếu không nghĩ tới, người nam nhân này vì chiếm hữu chính mình, vậy mà tìm ra lý do như vậy.

Nhưng mà nàng không có cự tuyệt, dù sao Nữ Oa lợi dụng chính mình, mặc dù là nàng hiện tại mở ra Bát Xích Kính cửa ra vào, Thiên Chiếu đã ở đáy lòng thề, nếu như sống sót, nhất định phải cùng Nữ Oa liều cái ngươi chết ta sống.

Cảm thụ được Thiên Chiếu hai tay hoàn ở cổ của mình, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Phải hay là không cảm giác rất kích thích."

"Ân...... Các nàng đều đang nhìn đây này......"

Thiên Chiếu là Đông Doanh thủ hộ chi thần, cũng bởi vì nàng là thần, hiện tại phải cho mạo xem ra giống như là một cái hoa cúc khuê nữ, đây hết thảy đều muốn nguyên ở thần được tu luyện.

Huyết Thiên Quân thẳng lên thân, cười nhìn xem bên kia Thiên Phượng cùng linh văn, cất cao giọng nói: "Hai vị mỹ nữ đừng nóng vội, ta trước hết để cho nàng thoải mái thoải mái lại đến các ngươi."

Thiên Phượng cúi đầu, e lệ không thôi, nàng tự nhiên đối với Huyết Thiên Quân là có hảo ý được, mà linh văn khinh thường vặn vẹo uốn éo đầu, nhìn cũng không nhìn tới.

Tại đây không gian tựu là lớn như vậy, Huyết Thiên Quân ôm lấy Thiên Chiếu, miệng lưỡi tại nàng cái cổ bên tai tìm đi tới, hai tay tại nàng cực đại Thánh Nữ Phong lên xoa bóp lấy, vê nắm bắt đầu v* lên hai khỏa tiểu khả ái.

"Ân A........."

Thiên Chiếu cũng mặc kệ cái gì thế tục gông xiềng, nàng chưa bao giờ nghĩ tới, chính mình một ngày kia, sẽ cùng một người bình thường nam nhân giống như này gặp gỡ, nếu như hắn là thần, Thiên Chiếu vừa nghĩ như vậy, lại cười thầm mắng chính mình một câu đồ ngốc.

Tại nàng trong mắt, Huyết Thiên Quân mặc dù không có thần thần cách, nhưng là thực lực của hắn lại nghiễm nhiên đã là một cái thần mới có được, hơn nữa trên người hắn nam nhân hương vị, đã ở thỏa thích chọn trêu chọc lấy Thiên Chiếu điểm mấu chốt.

Nàng cũng có thể cảm giác được, chính mình cùng Huyết Thiên Quân tim đập đều tại gia tốc, nàng quay lại thân thể, hai chân uốn lượn được cuộn mình lấy ngồi ở Huyết Thiên Quân trong ngực, Thiên Thiên bàn tay như ngọc trắng ôm lấy Huyết Thiên Quân cái cổ, thật dài móng tay tại hắn sợi tóc ở bên trong oa á... lấy.

"Ngươi thật sự là một cái yêu tinh."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ.

Không thể không nói, Thiên Chiếu nữ thần xác thực có chút trời sinh được bổn sự, cái kia chính là thực chất bên trong rất che dấu cái kia cổ đãng khí, như nàng mỹ nữ như vậy, cực kỳ chủ động chọn trêu chọc, Huyết Thiên Quân tự nhiên ưa thích cực kỳ khủng khiếp.

Thiên Phượng "Ọt ọt" Một tiếng nuốt nuốt nước miếng, tuy nói biết rõ nam nữ hoan ái cái kia chút ít sự tình, khả nàng nhưng chưa từng thấy qua, ngày nay đệ nhất gặp, tựu làm cho nàng cảm giác rất kỳ diệu, miệng đắng lưỡi khô không nói, bụng dưới cùng giữa hai chân tựa hồ cũng bắt đầu nóng lên.

Cùng nàng cùng một chỗ ngồi xếp bằng linh văn, giờ phút này từ từ nhắm hai mắt, tựa hồ nghe đã đến Thiên Phượng biến hóa, nàng giọng dịu dàng nói ra: "Thiên Phượng tỷ, nhắm mắt lại cái gì đều không cần muốn, liền sẽ không thụ bọn hắn ảnh hưởng tới."

"Đúng vậy, ta như thế nào không nghĩ tới."

Thiên Phượng sững sờ, lập tức nhắm mắt lại.

Cho dù kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, nàng cũng sẽ không quan tâm, nhưng là hiện tại, nàng cũng không muốn mắt thấy Huyết Thiên Quân cùng Thiên Chiếu nữ thần kích tình tràng diện, đó là nàng không thể chịu đựng được xem tiếp đi kích thích tràng diện.

Không xa Huyết Thiên Quân khả một mực đều tại chú ý hai nữ, thấy các nàng nhắm mắt lại, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Thiên Chiếu, thoải mái ư? Ta cần phải đã đến ah."

Vòng quanh Thiên Chiếu nữ thần eo, Huyết Thiên Quân làm cho nàng như ngồi đài sen đồng dạng được ngồi ở trên người mình, Huyết Thiên Quân nhìn lên trời chiếu khêu gợi thân thể, hắn nhiệt trướng quái vật khổng lồ lần nữa ma sát lấy mông bự, Thiên Chiếu được kích thích được xuân tâm nhộn nhạo, khát khao khó nhịn, nàng không cách nào nữa nhẫn nại, bất chấp cảm thấy thẹn, nàng cái kia bỏ đã lâu lỗ âm hộ thấm ướt nhu d*m thủy róc rách mà ra.

Thiên Chiếu thân thể mềm mại khẽ run, mặt nổi lên đỏ ửng, cái kia tràn ngập dục hỏa mị nhãn nhu tình nhìn qua Huyết Thiên Quân, trong miệng quyến rũ nói: "Người tốt đừng xoa nhẹ... Ta nhanh chịu không được......"

Thiên Chiếu đã là dục hỏa đốt thăng, mặt ửng đỏ, tim đập dồn dập, khát khao được không thể chờ đợi được đem Huyết Thiên Quân áo cỡi, Thiên Chiếu chủ động đem nàng cái kia đỏ tươi môi anh đào gom góp hướng Huyết Thiên Quân trước ngực núm vú nhỏ, dùng trơn ướt đầu lưỡi lại liếm lại mút, lưu lại khắp nơi dấu son môi, nàng nhiệt tình hút, khiến cho Huyết Thiên Quân trận trận khoan khoái dễ chịu, toàn thân khoái cảm.

Khát khao khó nhịn Thiên Chiếu đã lớn vì kích động, nàng chủ động đem cái yếm của mình giật xuống, một đôi no đủ mập rất xốp giòn nhũ sôi nổi chạy đi hiện ra ở Huyết Thiên Quân trước mắt, vú lớn theo hô hấp mà phập phồng, trên quầng vú như bồ đào giống như núm vú, cái kia màu hồng phấn sáng bóng lại để cho người thèm nhỏ dãi, Thiên Chiếu hai tay ôm Huyết Thiên Quân đầu, khêu gợi thân thể mềm mại đi phía trước một nghiêng, đem xốp giòn nhũ chống đỡ Huyết Thiên Quân đôi má, nàng thở gấp nhanh chóng nói: "Đến...... Thân hôn ta...... Ah......"

Huyết Thiên Quân hai tay nắm chặt Thiên Chiếu vậy đối với mềm mại trơn mềm, tuyết trắng run run vú lớn, vừa vò lại văn vê, hắn cúi đầu tham lam ngậm lấy Thiên Chiếu cái kia kiều nộn phấn hồng núm vú là lại hấp lại liếm, hận không thể mút ra sữa nước tựa như, tại Thiên Chiếu cặp vú đầy đặn lên lưu lại khẩu mồm miệng ngấn, hồng nộn núm vú không chịu nổi hút vỗ về chơi đùa, kiên quyết sừng sững tại trên vú mềm, Thiên Chiếu được hút được toàn thân lửa nóng, tình dục phấn khởi, mị nhãn khép hờ, không khỏi phát ra vui sướng rên rỉ: "Ah...... Chịu không được á......... Núm vú được ngươi hấp được thật thoải mái...... Ah...... Thật tốt ah......"

Bỏ đã lâu Thiên Chiếu hưng phấn được dục hỏa tăng vọt, phát run liên tục, nàng thân thể liên tiếp tản mát ra nhàn nhạt son phấn mùi thơm cùng thành thục nữ nhân mùi thịt vị, Huyết Thiên Quân say mê được ngực cấp khiêu, hai tay không ngừng xoa nắn lấy Thiên Chiếu mập mạp xốp giòn nhũ, việc này không nên chậm trễ, Huyết Thiên Quân đem Thiên Chiếu quần lót thối lui, Thiên Chiếu rất tròn màu mỡ bờ mông ῷ thu hết vào mắt, quả nhiên đã gợi cảm lại yêu mị.

Huyết Thiên Quân tay phải xoa lấy lấy Thiên Chiếu xốp giòn nhũ, tay trái suồng sã tứ phía rơi vào Thiên Chiếu Đào Nguyên lỗ âm hộ bốn phía dao động trêu khẽ, qua lại dùng ngón tay xoa lấy cửa huyệt tả hữu hai mảnh ướt át mép âm hộ, càng vỗ về chơi đùa lấy nổi lên âm hạch, ngón giữa nhẹ nhàng hướng lỗ âm hộ khe thịt nho nhỏ trượt vào moi móc lấy, thẳng đem Thiên Chiếu khiêu khích được thân thể mềm mại khẽ động không thôi, d*m thủy như mãnh liệt thủy triều chạy vội mà chảy, môi anh đào thì thào tự nói, Thiên Chiếu bộ ngực sữa cấp tốc phập phồng, thân thể mềm mại rung rung: "Ah...... Đừng giày vò ta,..... Thoải mái...... Ah...... Chịu không được...... Ah...... Ah...... Nhanh...... Đình chỉ......"

Phập phồng hấp dẫn đường cong, đẫy đà thân thể, không mảnh vải che thân mà bày ra, Thiên Chiếu cái kia toàn thân đẹp nhất tươi đẹp mê người thần bí khu vực được Huyết Thiên Quân nhìn một phát là thấy hết, tuyết trắng như sương thân thể mềm mại, bằng phẳng bạch tích dưới bụng dài khắp nồng đậm đen nhánh cỏ thơm, rừng nhiệt đới giống như lông mu phủ lên mê người mà thần bí lỗ âm hộ, chính giữa một đầu dài nhỏ khe thịt nho nhỏ rõ ràng có thể thấy được, Huyết Thiên Quân nhìn thấy như vậy tuyết trắng đẫy đà, gợi cảm thành thục nữ tính thân thể, trong lòng của hắn vẻ này hưng phấn kính tự không cần nói, ánh mắt của hắn tản mát ra dục hỏa sáng rọi.

Thiên Chiếu cái kia giảo thẩm mỹ nhan mạo, môi son cổ trắng, kiên quyết no đủ ngực đầy đặn và đầy đặn mượt mà bờ mông ῷ, nhất lưu dáng người, ngạo nhân đường cong, là bất luận cái gì nam nhân nhìn đều tim đập thình thịch ý đồ nhúng chàm xinh đẹp thiếu phụ, bất quá bởi vì củi ninh lang thê thiếp phần đông, hơn nữa theo tuổi tăng trưởng, thân thể mập ra, cho nên đem như thế kiều diễm động lòng người mĩ thiếu nữ xinh đẹp vắng vẻ trong nhà, Thiên Chiếu đã có rất nhiều năm không có hưởng thụ qua nam nữ giao hợp tính hoan, bình thường cần thời điểm cũng chỉ là cùng hạ Vô Song cùng một chỗ kích tình bỗng chốc, bất quá nữ nhân là cho dư không được nữ nhân lớn nhất khoái hoạt, lúc này trời chiếu cái kia hư không tịch mịch tâm hồn thiếu nữ được Huyết Thiên Quân khiêu khích được hừng hực dục hỏa, tình dục sống lại Thiên Chiếu không cách nào nữa đã chịu.

Thiên Chiếu kích động mà ôm ôm lấy Huyết Thiên Quân, mở ra cái miệng anh đào nhỏ nhắn đưa lên nhiệt liệt nụ hôn dài, lưỡng lưỡi triển khai kịch liệt giao chiến, nàng vẻ này khát khao mạnh mẽ được như muốn đem Huyết Thiên Quân thôn phệ trong bụng. Thiên Chiếu cặp môi thơm đầu lưỡi trớn đã đến Huyết Thiên Quân tai bên cạnh, hai hàng răng ngọc khẽ cắn vành tai sau đầu lưỡi chui vào trong tai liếm láp, hắn rõ ràng mà nghe được Thiên Chiếu hô hấp như trong cốc chảy xiết nước chảy rầm rầm rung động, cái kia chiếc lưỡi thơm tho nhúc nhích khiến cho hắn thoải mái cực kỳ.

Không đồng nhất trận, Thiên Chiếu còn ôm ấp lấy Huyết Thiên Quân cổ hôn môi, hà hơi như lan làm lòng người tinh đong đưa, Huyết Thiên Quân trong quần lót quái vật khổng lồ phấn khởi gắng gượng, hận không thể cũng có thể chia xẻ Thiên Chiếu kỹ thuật dùng lưỡi nhất lưu môi anh đào cái miệng nhỏ nhắn, hai người hô hấp dồn dập, Thiên Chiếu trong cơ thể một cổ nhiệt liệt muốn tìm không ngừng mà công tác chuẩn bị, tràn ngập khác thường ánh mắt hai con ngươi phảng phất nói cho Huyết Thiên Quân nhu cầu của nàng.

Thiên Chiếu đem Huyết Thiên Quân nâng dậy, đem hắn quần cởi ra, cái kia nóng rát quái vật khổng lồ lập tức hiện ra trước mắt của nàng, Thiên Chiếu trong miệng kinh ngạc nói: "Ah...... Nó thật lớn nha...... Thật sự là quá tuyệt vời......"

Lúc trước nàng vuốt Huyết Thiên Quân thời điểm, cũng cảm giác được Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ khổng lồ, hiện tại thấy được lư sơn chân diện mục, cái kia quái vật khổng lồ càng là cực lớn vượt ra khỏi Thiên Chiếu tưởng tượng.

Thiên Chiếu nhìn xem Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ, cảm giác mình toàn thân lửa nóng, nàng dùng tay nắm nắm lấy quái vật khổng lồ, cảm giác quái vật khổng lồ bên trên nóng hừng hực, thầm nghĩ nếu cắm vào lỗ âm hộ không biết hạng gì cảm thụ cùng tư vị đây này? Nàng hai chân khuất quỳ, thon thon tay ngọc cầm chặt ngang nhiên lửa nóng quái vật khổng lồ, mở ra cái miệng nhỏ nhắn dùng đầu lưỡi khẽ liếm quy đầu, không ngừng dùng hai mảnh môi anh đào cuồng nhiệt mà hút khuấy động, thon thon tay ngọc nhẹ nhàng xoa lấy quái vật khổng lồ ở dưới trứng chim.

Huyết Thiên Quân lập tức quái vật khổng lồ được xinh đẹp Thiên Chiếu mút lấy, như vậy mới lạ kích thích, sử Huyết Thiên Quân toàn thân tê dại, theo yết hầu phát ra hưng phấn rên rỉ, Thiên Chiếu như nhặt được cổ vũ, gấp rút hút sử trong cái miệng nhỏ nhắn quái vật khổng lồ lần nữa bành trướng cực đại.

Thiên Chiếu mút vào lại để cho Huyết Thiên Quân cảm giác thật sự là rất thư thái, tại Thiên Chiếu mút vào một hồi về sau, Huyết Thiên Quân ý bảo Thiên Chiếu dạng chân đi lên, Thiên Chiếu đã minh bạch Huyết Thiên Quân ý tứ, bề bộn nhổ ra quái vật khổng lồ, lại để cho Huyết Thiên Quân nằm vật xuống.

Thiên Chiếu trần trụi mê người thân thể vượt qua quỳ gối Huyết Thiên Quân phần eo hai bên, nàng vọt người giơ lên cao mông bự, cái kia d*m thủy ướt át lỗ âm hộ nhắm ngay thẳng tắp quái vật khổng lồ, trong tay phải thực hai chỉ phản kẹp lấy quái vật khổng lồ cổ, tay trái ở bên trong thực hai chỉ khai mở chính mình mép âm hộ, tạ trợ d*m thủy trơn eo thon bãi xuống, mông bự trầm xuống,"Phốc tư" Một tiếng, gắng gượng quái vật khổng lồ cả gốc trượt nhập Thiên Chiếu trong khe âm hộ.

Thiên Chiếu phấn bạch mông bự thay đổi rất nhanh, từ trên xuống dưới sáo động lấy, thẳng loay hoay nàng đổ mồ hôi đầm đìa, mái tóc cuồng loạn nhảy múa, thở gấp như trâu.

"Ah...... Sướng quá ah...... Ah...... Sảng khoái ah......"

Thiên Chiếu chính mình hai tay cầm lấy đầy đặn hai vú, không ngừng đè ép xoa bóp, ôn lại nam nữ tính khí giao hợp vui thích, phát ra phấn khởi phóng đãng âm thanh.

Thiên Chiếu cao thấp hoạt động lấy thân thể, lại để cho Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ tại nàng hẹp hòi khe đít phun ra nuốt vào mấy chục cái, nàng nằm ngửa ở trên giường, chân trắng cao cao nâng lên, lại để cho Huyết Thiên Quân mặt đối mặt mà đem thô cứng rắn quái vật khổng lồ cắm vào nàng lông xù tiểu nhục động, Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ hướng Thiên Chiếu trong nhục động rút ra đút vào, một bên bắt được nàng trắng noãn đầy đặn vú lớn vừa vò lại niết, ngón tay véo nhẹ lấy nàng mẫn cảm đầu v*, một loại khác thường kích thích sử Thiên Chiếu toàn thân tê dại, Huyết Thiên Quân chiếu vào Thiên Chiếu tuyết trắng mông trắng chính giữa màu hồng phấn khe hở chơi qua đi, Thiên Chiếu trong khe thịt sớm đã dâm dịch say sưa, quái vật khổng lồ rất thuận lợi mà cả đầu đưa vào,

Huyết Thiên Quân hai tay chăm chú mà cô thực Thiên Chiếu thắt lưng, sử quái vật khổng lồ kiên cố mà cắm ở trong âm đ*o nàng, Thiên Chiếu âm hộ đã bị Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ chỗ phong phú, nằm ngửa tại mép giường, Huyết Thiên Quân vịn hai chân của nàng, múa lấy phần eo, đem thô cứng rắn quái vật khổng lồ hướng Thiên Chiếu dâm dịch sóng nước hơn người trong tiểu nhục động co lại mãnh liệt mãnh liệt chọc vào.

Thiên Chiếu đang lại để cho Huyết Thiên Quân chơi, cái loại nầy cảm thụ đặc biệt hưng phấn, trong âm đ*o nàng tràn đầy giọt sương, khiến cho Huyết Thiên Quân rút ra đút vào thời điểm phát ra "Bặc tư bặc tư" tiếng vang. Thiên Chiếu y như là chim non nép vào người mà lại để cho Huyết Thiên Quân vuốt ve nàng như dương chi bạch ngọc núm vú, củ sen tựa như cánh tay, da lông cao cấp mượt mà âm hộ, trắng nõn tinh tế tỉ mỉ đùi.

Huyết Thiên Quân đem Thiên Chiếu thân thể mềm mại chuyển qua mép giường, vịn chân của nàng nhi, đem thô cứng rắn quái vật khổng lồ hướng âm hộ nàng gom góp quá khứ, lại để cho quy đầu tại trên mép âm hộ nàng đụng chạm, Thiên Chiếu ra bàn tay như ngọc trắng, dùng quái vật khổng lồ nhắm ngay chính mình ẩm ướt nhục động khẩu, lại thô lại dài quái vật khổng lồ cả đầu nhét vào Thiên Chiếu trong âm đ*o.

Huyết Thiên Quân càng làm Thiên Chiếu lật ra tới, hai tay nhẹ vịn Thiên Chiếu eo, mỗi lần rút ra đút vào đều đội lên nhất cuối cùng, Huyết Thiên Quân có thể mãnh liệt cảm giác được đội lên cổ tử cung, theo Huyết Thiên Quân tốc độ nhanh hơn, hai tay lần nữa chuyển qua Thiên Chiếu sữa: "Còn muốn...... Sâu hơn một điểm...... Mau nữa một điểm......"

Thiên Chiếu một tay chống giường, một tay cầm lấy Huyết Thiên Quân tay dùng sức xoa bóp vậy đối với cái vú,"Không được...... Không được......"

Thiên Chiếu đau khổ cầu khẩn, Huyết Thiên Quân cũng mặc kệ những này, quái vật khổng lồ như cũ rất nhanh ra vào Thiên Chiếu âm đ*o, Thiên Chiếu cũng như cũ điên cuồng mà kêu.

Huyết Thiên Quân ôm cổ Thiên Chiếu bờ eo thon bé bỏng, đem âm hộg ngực dán tại Thiên Chiếu trên vú, vậy đối với mềm mà và không thiếu hụt co dãn nhỏ vú mềm kích thích Thiên Chiếu cũng chăm chú dán Huyết Thiên Quân, hai tay ôm Huyết Thiên Quân cổ, đem đầu tựa ở Huyết Thiên Quân trên bờ vai, Huyết Thiên Quân tay tại Thiên Chiếu trên người du động lấy, niết nàng căng đầy mông đít nhỏ, bắt tay che ở hai cái bờ mông trứng lên dùng sức bắt vài thanh, dùng mu bàn tay cọ lấy đùi bên trong, từ dưới hướng lên mà lục lọi đi lên, ngón tay trượt hướng nơi riêng tư, Huyết Thiên Quân hai tay do nàng bằng phẳng phần bụng hướng lên vuốt ve, Huyết Thiên Quân bắt lấy Thiên Chiếu hai vú, hé miệng không thể chờ đợi được ngậm lấy đầu v*, Thiên Chiếu núm vú chẳng những kiều nộn, hơn nữa giàu có co dãn, Huyết Thiên Quân mút lấy kiên quyết địa phương, chỉ cảm thấy một hạt thô sáp nhỏ viên thịt nhi, đỡ lấy đầu lưỡi. Đương nhiên, Huyết Thiên Quân không chút khách khí dùng đầu lưỡi xoa nắn lấy xinh đẹp núm vú.

"Ah......"

Thiên Chiếu nhẹ giọng hừ phát, bộ ngực phập phồng dần dần nhanh hơn, Huyết Thiên Quân ngược lại hôn hít lấy một cái khác chỉ cái vú, đồng thời dùng ngón tay kẹp làm cho đẩy nắm bắt cái kia một hạt đã bị hấp được cao ngất chỉ lên trời núm vú, rõ ràng ưng thuận có kịch liệt phản ứng, Thiên Chiếu lại đơn giản chỉ cần chỉ nhắm mắt lại, im ắng thở dốc.

Huyết Thiên Quân cười xấu xa bỗng chốc, khiêu khích nói: "Ah, ngươi tại đây như thế nào hồng như vậy sưng đỏ sưng ?"

"Ở đâu ah?"

Thiên Chiếu khẩn trương xoay đầu lại, nới rộng ra con mắt, cúi đầu nhìn xem trước ngực. Huyết Thiên Quân xoa xoa cái kia một đôi núm vú, trong miệng nói ra: "Ngươi xem ah, núm vú được ta hấp được biến trường lại hiện đỏ lên ơ."

"Ân...... Chán ghét......"

Thiên Chiếu thẹn thùng đáp lại lấy, vừa nói một bên nhìn xem Huyết Thiên Quân dùng miệng môi cùng đầu lưỡi đùa bỡn đầu v* của nàng, Thiên Chiếu không hề dời tầm mắt của nàng: "Ân...... Ngươi rất xấu...... Đem người...... đầu v* của người ta thè lưỡi ra liếm...... Liếm lấy hồng như vậy sưng......"

Huyết Thiên Quân cầm lấy ngọc thủ của nàng, dùng sức đồng ý mút lấy hai cái núm vú, nàng âm thanh rên rỉ đến: "Không muốn hấp...... Ngứa quá a......"

Huyết Thiên Quân để sát vào nàng phấn hồng khuôn mặt hỏi: "Núm vú được hấp trướng, có khó không qua ah?"

Huyết Thiên Quân dùng âm hộg ngực văn vê nhè nhẹ Thiên Chiếu cái kia một đôi hiện hồng cứng rắn làm cho nụ hoa, thẳng tắp quái vật khổng lồ bỗng chốc bỗng chốc mà cọ lấy chỗ kín của nàng, Thiên Chiếu hai chân quấn quít lấy Huyết Thiên Quân eo, mỗi được Huyết Thiên Quân đỉnh bỗng chốc, tựu hừ ra "Ân...... Ân...... Ah...... Ah......"

thanh âm, đột nhiên, Thiên Chiếu cảm giác được Đào Nguyên một hồi hư không, nàng nghĩ thầm Huyết Thiên Quân có lẽ tại đổi tư thế a, bất quá đợi thật lâu, cũng không có cảm nhận được Huyết Thiên Quân lại một lần nữa đem quái vật khổng lồ chọc vào đi, Thiên Chiếu nhắm lại hai mắt không khỏi mở ra, nàng phát hiện Huyết Thiên Quân đang cúi tại giữa chân của nàng, nhìn không chuyển mắt thưởng thức âm hộ nàng.

Thiên Chiếu tranh thủ thời gian kẹp lên hai chân, trong miệng sẳng giọng: "Ai nha, nhìn cái gì mà."

Huyết Thiên Quân cũng mặc kệ những này, chui hôn hít lấy Thiên Chiếu trong trắng lộ hồng mật đào cùng gò đất trên đỉnh lông ngắn, Thiên Chiếu gặp cầm Huyết Thiên Quân không có cách nào, dần dần đem chân hơi chút nới rộng ra chút ít, Huyết Thiên Quân triệt để hôn hít lấy Thiên Chiếu mép âm hộ lớn, Huyết Thiên Quân lại đẩy ra rồi chút ít, đem làm thè lưỡi ra liếm gần mép âm hộ nho nhỏ lúc, Thiên Chiếu tiếng hừ lạnh rõ ràng gấp gáp cũng lớn tiếng chút ít, Huyết Thiên Quân đầu lưỡi xoa lấy lấy màu da hai mảnh mỏng múi, nhấm nháp lấy chậm rãi theo nếp gấp ở bên trong tiết ra mặn mặn chất lỏng, còn cố ý dùng miệng nước văn vê ra "Chậc chậc" ẩm ướt âm thanh.

Huyết Thiên Quân cái kia không ra một tay án lấy Thiên Chiếu một bên mép âm hộ lớn, đem nàng lỗ âm hộ trương được càng lớn, chẳng những xem tới được bên trong hồng hồng thành trong, còn có thể trông thấy nho nhỏ miệng âm đ*o, ẩm ướt ngượng ngùng nhổ ra d*m thủy, cái kia Hoa Nhị tựa như âm hạch cũng thò ra phấn hồng đầu, Huyết Thiên Quân thừa cơ liếm láp Thiên Chiếu trong khe âm hộ vách tường chất mật, sau đó đột nhiên đem đầu lưỡi hướng nàng ở chỗ sâu trong thăm dò vào, Thiên Chiếu nữu động lên bờ eo thon bé bỏng, trong miệng hừ hừ nha nha,

Huyết Thiên Quân ngẩng đầu, chép miệng lấy dính đầy bài tiết vật bờ môi mở miệng: "Thoải mái ư?"

Nói xong lại cúi đầu dùng đầu lưỡi chống đỡ miệng âm đ*o.

"Ah...... Thoải mái...... Ah...... Ah...... Thật thoải mái......"

Thiên Chiếu sâu sắc động tình, hai tay cùng sử dụng mở ra mép âm hộ, đảm nhiệm Huyết Thiên Quân văn vê thè lưỡi ra liếm.

Huyết Thiên Quân đem hai tay bao lại Thiên Chiếu dịu dàng nắm chặt hai vú, dùng chỉ bụng xoa bóp kẹp lộng lấy cái kia một đôi lại vểnh lên lại vừa cứng núm vú, Huyết Thiên Quân phóng đãng đầu lưỡi quấy đến Thiên Chiếu trong huyệt "Róc rách" vang lên, còn bất chợt đem nước miếng thêm d*m thủy bôi tại nàng mảnh bạch trên ngón tay.

"Ah...... Ah...... Tốt thư...... Thoải mái...... Ah...... Không tốt rồi......"

Thiên Chiếu thở phì phò, bởi vì Huyết Thiên Quân đầu lưỡi vòng quanh cái kia hiện hồng âm hạch tiêm xoay quanh, lại toát lên bờ môi vòng lên được bao bì bao trùm mộng thịt nhỏ mút lấy.

Huyết Thiên Quân đứng dậy quỳ gối Thiên Chiếu đại trương giữa chân ngọc, cứng rắn dính dịch nhờn quái vật khổng lồ dán tại Thiên Chiếu trên bụng, Thiên Chiếu dính đầy d*m thủy ngón tay nắm cái kia căn quái vật khổng lồ, hiện hồng trên mặt hiện ra khát vọng biểu lộ.

"Có muốn hay không ta côn th*t lại đến chọc vào âm hộ của ngươi ah?"

Huyết Thiên Quân trêu đùa nói ra.

Thiên Chiếu ném lấy phóng đãng mị nhãn, nàng đem quái vật khổng lồ nhẹ nhàng đẩy hướng miệng âm hộ, trong miệng quyến rũ nói: "Muốn ah...... Mau đưa đại...... côn th*t chọc vào đi...... Ah...... Ân......"

Huyết Thiên Quân quỳ gối Thiên Chiếu giữa hai chân, đem Thiên Chiếu cặp kia cặp đùi đẹp gác ở trên vai, Thiên Chiếu cái kia đẫy đà lỗ âm hộ tựu tự nhiên mà nghênh tiếp Huyết Thiên Quân thẳng tắp quái vật khổng lồ, Huyết Thiên Quân cái kia dính đầy nàng nước miếng quy đầu, dọc theo Thiên Chiếu mép âm hộ ở giữa khe nhỏ vạch lên.

"Ah...... Nhanh cho...... Cho ta đi...... Lỗ âm hộ...... Ân...... Chịu không được,..... Ah......"

Thiên Chiếu vặn vẹo lợi hại hơn, trong miệng chủ động cầu hoan đạo.

Thiên Chiếu dùng hai tay ôm lấy cái mông của mình, ngón tay kéo ra hiện hồng mép âm hộ lớn, quy đầu bởi vì phía trước lực cản đại giảm, dọc theo nàng ướt át thành trong đội lên nhỏ hẹp mà trơn trượt miệng âm đ*o, Huyết Thiên Quân nỗ lực đỉnh hướng lên trời chiếu ở chỗ sâu trong, khe âm hộ thoáng cái nuốt vào toàn bộ quái vật khổng lồ, Thiên Chiếu bộ phận sinh dục thật sâu chăm chú phù hợp lấy, xương mu đỡ lấy xương mu.

Huyết Thiên Quân cũng không khỏi hít vào khẩu khí, không thể chờ đợi được nâng lên bờ mông ῷ, chỉ thấy quái vật khổng lồ hành bộ ẩm ướt sáng sáng, lượt bôi lấy Thiên Chiếu dâm dịch, Huyết Thiên Quân lại nằng nặng đâm xuống dưới, thừa dịp quái vật khổng lồ chôn sâu ở lỗ âm hộ tầng tầng Nhục Bích ở bên trong, Huyết Thiên Quân mài mài tựa như vặn vẹo bờ mông ῷ, dùng bụng dưới đỡ lấy Thiên Chiếu nhếch lên âm hạch, trận trận xoa lấy, quy đầu đã ở ngày đó tơ ngỗng tựa như ở chỗ sâu trong quấy lấy một cái đầm xuân thủy.

Đột nhiên Thiên Chiếu hai chân kẹp lấy Huyết Thiên Quân, ngón tay cũng bắt lấy Huyết Thiên Quân cánh tay, trong miệng đứt quãng rên rỉ lấy: "Ah...... Lỗ âm hộ...... Muốn...... Muốn ném đi......"

Móng tay của nàng hãm sâu nhập Huyết Thiên Quân trên cánh tay da thịt ở bên trong, ngón chân khúc khuất kẹp lấy Huyết Thiên Quân, mắt phượng nửa khép còn có chút trắng dã, sau đó tốt tươi bờ mông kịch liệt nâng cao đong đưa lấy, trong âm đ*o cũng như hút tựa như rung động, bỏ vào trong miệng sóng nói: "Nhanh ah...... Hảo phu quân...... Ah...... Quá sung sướng...... Ah...... Ah...... Ah......"

Huyết Thiên Quân chi lên trên thân, bằng tốc độ nhanh trùng kích lấy Thiên Chiếu huyệt dâm nhỏ, mỗi lần đều chọc vào rốt cuộc.

Thiên Chiếu thấp giọng hừ phát dâm loạn lời nói, chẳng những hai chân cố gắng đón đưa lấy, chặt chẽ lỗ âm hộ càng là từng cái chen lấn quái vật khổng lồ, Huyết Thiên Quân cúi đầu thưởng thức Thiên Chiếu nhỏ hẹp mép âm hộ, mỗi khi Huyết Thiên Quân ra sức cắm vào lúc, đỏ tươi môi nhỏ cũng dán quái vật khổng lồ lâm vào trong âm hộ, mà rút ra lúc Tiểu Hồng môi lại cao cao vểnh lên, dường như không nỡ thịt quái vật khổng lồ mang ra đầy đủ dâm dịch, Huyết Thiên Quân chiếm tư thế cơ thể ưu điểm, lại ra sức mà mài làm cho âm hạch nàng.

Thiên Chiếu hai tay động tình cầm chặt chính mình một đôi xinh đẹp núm vú, nhẹ nhàng xoa nắn, ngón tay càng là kẹp lộng lấy cái kia một đôi cứng rắn được nở núm vú,"Ah...... Nhanh bắn cho ta...... Ah...... Ah......"

Vượt quá Huyết Thiên Quân ngoài ý liệu, Thiên Chiếu lại kịch liệt mà vung vẩy lấy bờ mông ῷ, d*m thủy theo thành trong trận trận co rút lại tại sâu trong âm hộ kích súp, hướng ra phía ngoài tràn ra.

"Ah...... Muốn sướng chết,..... Đã đến...... Ta đã đến......"

Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ bởi vì Thiên Chiếu trong âm hộ quy luật co rút lại mà không cách nào nữa nhẫn, Huyết Thiên Quân trước ôm Thiên Chiếu hôn vài cái, thò tay bắt lấy nàng hai cái núm vú, một tay nắm một cái, dùng ngón tay tại núm vú lên, nhẹ nhàng mà nắm bắt.Kéo ra đút vào mấy chục cái sau, Huyết Thiên Quân tựu đổi rút ra đút vào phương thức, Huyết Thiên Quân dùng hai tay nắm chặt Thiên Chiếu phần eo, mỗi đỉnh bỗng chốc cả gốc cắm vào, mỗi rút ra bỗng chốc nhất định muốn đem quy đầu kéo đến cửa huyệt lên, lại dùng sức mà đỉnh đi vào, Huyết Thiên Quân về phía trước một đưa, Thiên Chiếu sẽ gặp đem bờ mông sau này một nghênh, Huyết Thiên Quân cố ý dùng sức ngắt vài cái Thiên Chiếu vú mềm, Thiên Chiếu chỉ là nhẹ nhàng hừ phát.

Huyết Thiên Quân buông ra nắm núm vú tay, thẳng lên thân vây quanh lấy Thiên Chiếu mảnh khảnh kích thước lưng áo lại để cho quái vật khổng lồ cùng lỗ âm hộ làm càng sâu tiếp xúc, Hoa Nhị lại tràn ra chất mật, bờ mông như như địa chấn lay động, Huyết Thiên Quân phía sau lưng một hồi nhức mỏi."Ah...... Ah...... A......... Ah......"

Thiên Chiếu càng gọi càng lớn âm thanh, lỗ âm hộ vừa ướt lại bị phỏng, theo Huyết Thiên Quân co rúm mà trận trận buộc chặc cơ bắp, phát ra "Bặc tư bặc tư" thanh âm.

"Ngươi thật biết cắm ah...... Quá sung sướng...... Ah...... Sảng khoái...... Ah...... Ah......"

Mang theo si say đích biểu lộ, Thiên Chiếu hưởng thụ lấy phối hợp Huyết Thiên Quân động tác mà đón đưa lấy, nhỏ hẹp lỗ thịt đột nhiên rung rung bắt đầu.

Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy to ra nóng lên quái vật khổng lồ đã vô pháp kháng cự trong khe âm hộ Nhục Bích hút quấy, đậm đặc bị phỏng tinh dịch một cổ xông qua miệng âm hộ kiềm chế, theo đỉnh quy đầu rơi vãi nhập Thiên Chiếu tử cung.

"Ah...... Ah...... Ah......"

Thiên Chiếu toàn thân cũng kịch liệt run lên, thành trong âm đ*o như muốn hút khô Huyết Thiên Quân tựa như thu để đó, đến cuối cùng thời gian dần trôi qua tứ chi vô lực, toàn thân lực lượng đều tập trung ở quái vật khổng lồ, sau đó một hồi một số gần như hư thoát cảm giác nương theo lấy giải thoát, cuối cùng từ côn th*t bạo phát đi ra, một cổ không thể đè nén được nhiệt lưu theo quái vật khổng lồ bên trong lao tới.

"Ah...... Sướng chết,....."

Thiên Chiếu nỉ non lấy, mất hồn mà ghé vào trên giường, Huyết Thiên Quân nâng cao eo, đem phóng xạ bên trong đích quái vật khổng lồ thật sâu đỉnh tiến Thiên Chiếu âm đ*o.

Chỉ cảm thấy quy đầu vừa chua xót lại thoải mái phun ra trận trận bị phỏng tinh, Thiên Chiếu kêu lên: "Tốt...... Tốt...... Nhiều bắn một điểm...... Ah...... Bỏng chết ta......"

Rốt cục, Huyết Thiên Quân tiết ra lại nhiều lại đậm đặc tinh dịch, hòn dái có chút đau nhức, Huyết Thiên Quân chậm rãi bộc ngã vào Thiên Chiếu bên người, mà nàng còn một mực hôn Huyết Thiên Quân.

Thiên Chiếu trong mắt để lộ ra như mộng ảo sáng rọi, dùng trơn mềm ngón tay ở bên ngoài nhẹ nhàng mà xoa nắn lấy Huyết Thiên Quân quy đầu, một loại thẳng vào tim gan khoái cảm tháo chạy thăng, Huyết Thiên Quân hô hấp có chút gia tốc, Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ lại cảm thấy lửa nóng, bắt đầu dần dần kiên đĩnh mà súc thẳng, nó hiện tại cần đâm nhập một cái mềm mại thoải mái trong động đào nguyên đi rong ruổi uy phong của nó, nó oai hùng, còn có nó phiên giang đảo hải, nhấc lên thiên phủ dày đất, bách chiến không mỏi mệt năng lực.

Thiên Chiếu thật không ngờ Huyết Thiên Quân sẽ là lợi hại như thế, vừa mới vừa chảy nước thân lại cứng rắn bắt đầu, thời gian dần trôi qua minh bạch vì cái gì Huyết Thiên Quân sẽ chinh phục hạ Vô Song, trong miệng cười duyên một tiếng, đứng lên quỳ gối Huyết Thiên Quân giữa hai đùi.

Huyết Thiên Quân nhẹ nhàng vuốt ve Thiên Chiếu mái tóc, Thiên Chiếu than nhẹ một tiếng, dùng rất tự nhiên thái độ, nâng…lên Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ, đem mặt nhích lại gần.

"A........."

Thiên Chiếu miệng đem Huyết Thiên Quân côn th*t nuốt vào một nửa, ấm ướt đầu lưỡi đụng phải quy đầu đỉnh, ở phía trên thè lưỡi ra liếm quá khứ, bờ môi dùng sức mà chặt lại, bọc tại nhịp đập trên mặt dương v*t, đối với Huyết Thiên Quân mà nói hình thành không cách nào hình dung khoái cảm.

"Ah......"

Huyết Thiên Quân không khỏi thở dài một hơi.

Thiên Chiếu đối với bú liếm đã có lô hỏa thuần thanh kỹ xảo, khi thì mạnh yếu không đồng đều mà mút vào, khi thì có tiết tấu mà khuấy động, khi thì nhổ ra đi lại để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy vội vàng xao động, sau đó lại đang trên mặt đầu *** thổi hơi, dùng đầu lưỡi tại trên mặt đầu *** ma sát, Huyết Thiên Quân nhịn không được vặn vẹo bờ mông phát ra tràn ngập khoái cảm tiếng hừ lạnh, đồng thời không khỏi mình mà nắm chặt Thiên Chiếu tóc, lúc này Thiên Chiếu ngón tay nắm chặt quái vật khổng lồ gốc, dùng bàn tay Ôn Nhu mà đem bao tinh hoàn nắm ở trong tay, có khi dùng ngón tay tiêm nhẹ nhàng tại đáy chậu bộ, hoặc hậu môn bốn phía xoát quá khứ, Thiên Chiếu đem quái vật khổng lồ ngậm trong miệng, phát ra chiêm chiếp thanh âm, trên mặt hiển hiện hồng nhuận phơn phớt, càng lộ ra xinh đẹp, theo xương lưng bắt đầu tê liệt, Huyết Thiên Quân say mê tại mãnh liệt, thân thể sắp tan chảy trong khoái cảm.

"A......... A........."

Thiên Chiếu phát ra tiếng hừ lạnh, xinh đẹp trên mặt vạt áo động, cương quái vật khổng lồ rất thoải mái ở cặp môi đỏ mọng tầm đó ra vào.

Dường như cảm thấy như vậy rất có niềm vui thú, Thiên Chiếu lộ ra ướt át lửa nóng ánh mắt xem Huyết Thiên Quân say mê biểu lộ, đem quái vật khổng lồ nuốt vào đến tiếp cận gốc, sau đó lại lui trở về quy đầu, dùng đầu lưỡi ma sát, dương đem làm nhỏ thiên phát ra khoái cảm tiếng hừ lạnh, hoặc theo yết hầu nhổ ra xấp xỉ nức nở nghẹn ngào thanh âm, vặn vẹo bờ mông lúc, Thiên Chiếu xinh đẹp sẽ lộ ra nụ cười thỏa mãn, Thiên Chiếu mút vào sau một lúc, nhổ ra côn th*t, cúi đầu xuống bắt đầu thè lưỡi ra liếm phía dưới bao tinh hoàn, Huyết Thiên Quân bờ mông run rẩy, hướng lên nhếch lên quái vật khổng lồ, tại Thiên Chiếu trên mặt nhịp đập.

"Ah...... Xuất tại trong miệng của ta a......"

Thiên Chiếu dùng mềm mại ngọt ngào thanh âm yêu cầu tại trong miệng xuất tinh, nói xong dùng mặt tại quái vật khổng lồ bên trên ma sát sau lại nuốt vào trong miệng.

"A......... A........."

Thiên Chiếu nhiệt tình mà dùng miệng môi kẹp chặt quái vật khổng lồ, cao thấp vuốt ve, ngực đầy đặn tùy theo chập chờn, đã bị Thiên Chiếu nhiệt tình bú liếm, Huyết Thiên Quân nhịn không được ôm chặt Thiên Chiếu đầu, nửa người dưới thẳng tắp.

"A........."

Huyết Thiên Quân mãnh liệt phun ra tinh dịch, Thiên Chiếu một giọt không dư thừa nuốt vào.

"Ta còn muốn."

Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ cũng không có bởi vì xuất tinh mà trở nên mềm hoá, ngược lại càng thêm cứng rắn, nhìn lại Thiên Chiếu nuốt luôn hết tinh dịch sau, Huyết Thiên Quân lại muốn rồi không.

Huyết Thiên Quân đem Thiên Chiếu kéo đến từ sau, làm cho nàng giạng chân ở trên đùi của mình, cùng nàng mặt đối mặt.

"Ngươi thực không phải bình thường nam nhân, nếu ai gặp gỡ ngươi, thật sự là xui xẻo."

Thiên Chiếu cười mà quyến rũ lấy, hai chân thần bí hoa viên thu hết Huyết Thiên Quân đáy mắt, đen nhánh lông âm hộ tùng ở bên trong đã có thấm ướt dấu vết.

"Vậy ngươi tựu sai rồi, nữ nhân gặp gỡ ta không phải không may, hơn nữa cả đời hạnh phúc, xem ra ngươi lại cũng muốn đi à nha?" Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Huyết Thiên Quân dùng ngón tay tại Thiên Chiếu ngoài âm hộ Ôn Nhu mà vuốt ve, ngón tay lập tức bám vào lên nàng trong suốt, dính trượt d*m thủy.

"Coi chừng ngươi nói như vậy, ta không để ý tới ngươi rồi."

Thiên Chiếu tuy nhiên trong miệng nói như vậy, lại dùng tay nắm lên Huyết Thiên Quân Y nhưng ngẩng cao : đắt đỏ quái vật khổng lồ, lại để cho đỉnh quy đầu lấy chính mình âm hộ, Huyết Thiên Quân căng ra Thiên Chiếu mép âm hộ, điều chỉnh bỗng chốc tư thế, quái vật khổng lồ thuận thế tựu trượt vào Thiên Chiếu ôn hòa ướt át âm đ*o.

"Ah......"

Thiên Chiếu thỏa mãn kêu, Huyết Thiên Quân thò tay bắt lấy Thiên Chiếu cặp vú đầy đặn, đồng thời phối hợp đầu gối lúc mở lúc đóng, có tiết tấu rút ra đút vào lấy.

"Ah...... Ah...... Ah...... Ah......"

Thiên Chiếu cũng theo phát ra ngắn ngủi hoan ngâm.

"Tiểu mỹ nhân, chính ngươi đến."

Huyết Thiên Quân đem hai tay xanh tại trên giường, đem quyền chủ động hoàn toàn giao cho Thiên Chiếu, Thiên Chiếu mắc cở đỏ mặt, bộ dáng lộ ra càng xinh đẹp, hai tay của nàng dùng sức ôm Huyết Thiên Quân bả vai, dùng quái vật khổng lồ giao cấu địa phương làm trung tâm, cao thấp phập phồng lấy bờ mông ῷ, đồng thời càng không ngừng tả hữu múa hết sức nhỏ ôn nhu vòng eo.

"Ah...... Ân......"

Thiên Chiếu nhịn không được mà kiều hừ phát, cực lớn quái vật khổng lồ như là được bắt buộc chen vào trong khe âm hộ, trướng đầy cảm giác sảng đến Thiên Chiếu cười run rẩy hết cả người, Thiên Chiếu đại lực mà sáo động lấy, hoàn toàn chìm đắm trong tình ái vui vẻ ở bên trong, Huyết Thiên Quân cũng nhắm lại hai mắt, hưởng thụ lấy quái vật khổng lồ cùng mềm mại Nhục Bích có tiết tấu ma sát lúc ngọt ngào cảm giác.

"Rất tốt, tiểu mỹ nhân, ngươi khiến cho rất thoải mái."

Huyết Thiên Quân Ôn Nhu mà hôn lí chỉ, như là đã bị Huyết Thiên Quân cổ vũ, Thiên Chiếu tại Huyết Thiên Quân trên người, mạnh hơn liệt mà lay động bờ mông ῷ.

"Ah...... Không được...... Muốn tiết ra đã đến......"

Thiên Chiếu rất nhanh thì đến được cao trào, thân thể mềm mại bất trụ mà run rẩy, Huyết Thiên Quân lại một chút cũng không nghĩ chấm dứt ý tứ, ngược lại càng đánh càng hăng, Huyết Thiên Quân hai tay bắt lấy Thiên Chiếu hai mông, cứ như vậy đem Thiên Chiếu thân thể nâng lên đến, Thiên Chiếu phối hợp ôm chặt Huyết Thiên Quân cổ, hai chân quấn giao tại Huyết Thiên Quân trên lưng.

Huyết Thiên Quân ôm Thiên Chiếu, dọc theo trong phòng chậm rãi bước chậm. Đi hai bước tựu dừng lại, cao thấp nhảy lên tựa như làm đút vào vận động, sau đó lại bắt đầu bước chậm, một lát sau, lại đổi thành vừa đi vừa chọc vào phương pháp, đi một bước tựu lại để cho quái vật khổng lồ tại Thiên Chiếu trong khe âm hộ ra vào một lần.

Lúc này thời điểm, cực lớn quái vật khổng lồ càng thâm nhập, cơ hồ muốn đi vào Thiên Chiếu miệng tử cung ở bên trong, vô cùng cảm giác áp bách mãnh liệt sử Thiên Chiếu hé mở khai mở miệng, ngẩng đầu lên lộ ra tuyết trắng cổ, bởi vì cao trào gợn sóng liên tục không ngừng, hô hấp cũng cảm thấy rất khó khăn.

"Ah...... Ah......"

Thiên Chiếu phóng túng mà hô hào, không biết vì cái gì, cùng Huyết Thiên Quân dùng loại này thân mật tư thế giao hợp, Thiên Chiếu cảm thấy thập phần có cảm giác thỏa mãn, Thiên Chiếu hiện tại đã hoàn toàn đem chính mình coi như một dâm phụ, tại nhục dục trong khoái cảm không thể tự kềm chế.

Huyết Thiên Quân ôm nàng đi có chừng nửa canh giờ, mới đem nàng buông đến, không biết mệt mỏi mà từ phía sau lại tiến vào trong cơ thể của nàng, Thiên Chiếu trong khe âm hộ co rút lấy, chính cô ta cũng hằng hà đây đã là hôm nay lần thứ mấy cao triều, nàng chỉ cảm thấy chính mình như leo núi đồng dạng, tại khoái hoạt đỉnh phong lên càng lên càng cao.

Huyết Thiên Quân tại nàng đằng sau, hai tay ôm ngang thân thể của nàng, tiếp tục làm rút ra đút vào động tác, tay phải vươn hướng tiến đến xoa nắn cặp vú đầy đặn và gắng gượng núm vú, Thiên Chiếu phục lấy thân hình, đầu cao thấp đong đưa, trong miệng một mực phát ra sung sướng tiếng rên rỉ.

Huyết Thiên Quân đứng lên nửa người trên nhô lên eo làm, sau đó đem Thiên Chiếu phủ phục thân thể mềm mại dùng sức hướng chính mình giữa đùi nâng lên, Thiên Chiếu ẩm ướt cánh hoa bởi vì thời gian dài giao cấu, sâu sắc mở ra lấy, như vị cá giống như đỏ tươi sắc bí thịt lỏa lồ đi ra, miệng âm đ*o mở ra, bạch trọc chất mật óng ánh mà lóe quang, tựa hồ mời nam nhân quái vật khổng lồ cắm vào, Huyết Thiên Quân cầm thấm đầy trời chiếu dâm dịch quái vật khổng lồ, đen đỏ tỏa sáng đại gia hỏa ngạo nghễ đứng sừng sững lấy một hơi hướng Thiên Chiếu lỗ âm hộ dùng sức cắm vào.

"Ah......"

Thiên Chiếu quát to một tiếng, bàn tay dán ga giường, như cẩu giống như quỳ sát trên giường, Huyết Thiên Quân dùng sức lay động phần eo, quái vật khổng lồ thẳng lâm vào tùng một vạch nhỏ như sợi lông duyến, lúc này đây Huyết Thiên Quân thỏa thích mà chạy nước rút.

"Ah...... Ah......"

Thiên Chiếu đầu đong đưa được càng thêm điên cuồng, cao thấp không ngừng lắc lư, tuyết trắng bờ mông ῷ một mực hướng Huyết Thiên Quân giữa đùi đẩy mạnh.

"Còn muốn...... Lại dùng lực một điểm......"

Thiên Chiếu thất thần mà hô hào, đầu về phía trước hướng sau một hồi cuồng bày, trên thân thể treo đầy sáng trong mồ hôi, Huyết Thiên Quân không để cho được Thiên Chiếu xin tha, tiếp tục làm phần eo động tác, tay trái xoa nhẹ nổi lên âm hạch, tay phải tại hậu môn bốn phía không ngừng mát xa.

Thiên Chiếu ánh mắt mê ly, xuất hiện một tầng hơi nước, thân thể mềm mại lại lần nữa dán hướng giường lớn, chắp lên nửa người trên,"Lại muốn đi,....."

Thiên Chiếu lại một lần nữa hưởng thụ cao trào, Thiên Chiếu tại Huyết Thiên Quân tùy ý vỗ về chơi đùa hạ, bốc lên lại ngã xuống, tại tuyệt đỉnh trong cao triều bồi hồi.

"Ta muốn bắn ra đã đến."

Theo Huyết Thiên Quân tiếng gầm, Thiên Chiếu giống như một chỉ nước con ếch giống như ngã ngựa tức trên mặt đất, rốt cục, Huyết Thiên Quân lại bạo phát một lần, đem toàn bộ tinh dịch bắn vào Thiên Chiếu trong cơ thể, lập tức đại lượng nóng hừng hực tinh dịch cuồng phun mà bắn, đổ đầy Thiên Chiếu cái kia chịu đủ gian dâm lỗ âm hộ.

Chương 507: Chinh phục mười vạn mỹ nữ

Màu bạc sao trời, cuồn cuộn được diện tích vũ trụ, vẫn thạch hoa lệ bay qua, rung động được xa xa, lỗ ống kính vờn quanh được hình tròn hình cầu.

"Đây là đâu?"

Thiên chiếu nhẹ giọng hỏi.

Mà lúc này Huyết Thiên Quân hai tay ôm của nàng eo thon nhỏ, thân thể còn kết hợp cùng một chỗ, linh văn cùng Thiên Phượng ngồi xếp bằng còn tại một chỗ.

Huyết Thiên Quân cười cười, tiếp tục cao thấp va đập vào, cũng tiếp tục cảm thụ được vũ trụ thần kỳ lực lượng.

Ở thiên chiếu Huyền Môn mở rộng ra, đợt thứ nhất đỉnh núi cao tiến đến thì Huyết Thiên Quân liền cảm nhận được một cổ cường đại đắc lực lượng, dẫn dắt hắn.

Không thể không nói, bình thường nữ tử cùng thân có thần cách thiên chiếu nữ thần, của nàng lần đầu tiên sở tiết ra đắc lực lượng là quá mức được.

Đã nắm trong tay song tu quy luật được Huyết Thiên Quân, dễ dàng xuyên thấu qua thiên chiếu Huyền Môn mở rộng ra một khắc này, dùng vỡ hư tại đây trong kính thế giới xé mở một cái nứt ra, mới có thể đem tam người tới lên vũ trụ trong hư không.

"Một cái Nuwa đều không dám tới địa phương."

Huyết Thiên Quân cuồng tiếu lên, ôm thiên chiếu tiếp tục hắn vẫn chưa xong bước.

Quản nó ở đâu, thiên chiếu biết mình đã muốn ly khai chết tiệt trong kính thế giới, tối thiểu không cần bị luyện hóa,

Hưởng thụ lấy Huyết Thiên Quân va chạm, Cự Long phong phú kích thích lên thiên chiếu, quần áo khoái ý không ngừng truyền khắp toàn thân của nàng, tại đây cuồn cuộn vũ trụ trong tinh không, hai người quên kích tình của ta lên.

"Nàng đây là muốn đem Bát Xích Kính đưa địa phương nào đi?"

Hồi lâu tình cảm mãnh liệt lúc sau, thiên chiếu vẻ mặt thỏa mãn cười hỏi.

Lúc này Huyết Thiên Quân cùng thiên chiếu trước mặt, hãy nhìn đến quần áo lam váy được nữ nhân đang ngự không mà đi, mà trong tay nàng, rõ ràng chính là thiên chiếu từng đã dùng qua Bát Xích Kính.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười: "Ta cũng không biết, nhưng là có thể nhìn ra được, nàng tựa hồ muốn tìm một chỗ, đem này Bát Xích Kính phong bế."

Thiên chiếu mi mao nhất thiêu: "Chẳng lẽ nàng thực cảm thấy được ngươi chính là cái kia có thể chinh phục toàn bộ nữ Thần Ma người, xem ra nàng là nhớ ngươi chết."

"Là (vâng,đúng) cùng không phải, ta đều không quan tâm, nhưng là nàng đối với ta làm hết thảy, ta sẽ cho nàng rất nhanh bồi hoàn được."

Huyết Thiên Quân lạnh giọng phá lên cười.

Cùng với nó trước kia so sánh với, Huyết Thiên Quân hiện tại có thể đem hư không bố trí làm chỗ đứng, càng có thể điều khiển này vũ trụ hai đại cao nhất năng lực, Hắc Thủy cùng Thiên Hỏa, có chúng nó, Nuwa lại há có thể thắng chính mình.

Thiên chiếu gật gật đầu, chỉ vào Nuwa bổ ra nhất Đạo Hư không nói: "Nàng chuẩn bị trở về Thần giới,"

"Thần giới?"

"Nuwa là tạo hoá nữ thần, cùng ta đồng chúc một cái không gian, nhưng cùng thế giới này giống nhau, cũng chia rất nhiều phái."

Thiên chiếu nũng nịu nói.

Từ lúc bắt đầu vũ trụ Hồng Hoang, Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không biết, nhưng là thiên chiếu coi như là lúc đầu thần, nàng biết đến khẳng định rất nhiều.

Huyết Thiên Quân hí mắt cười hỏi: "Đã có Thần giới, vậy cũng có tiên ma yêu giới?"

"Phu quân, ngươi sao cái gì cũng không biết, ta còn tưởng rằng ngươi lợi hại như vậy, tiên ma yêu đều gặp qua mới đúng."

Thiên chiếu kiều chân đạo.

Kia làm nũng bộ dáng, nhưng thật ra thực đáng yêu, Huyết Thiên Quân cười thầm, mình đã từng thấy máu lam như vậy nữ ma, cũng đã gặp Nuwa như vậy nữ thần, nữ yêu, như lửa vũ cùng nước nhiều hơn này Linh Thú hóa thân, từ có thể về làm yêu loại.

Nhưng là Tiên giới, Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, chính mình chẳng lẽ còn thực có cơ hội đi cái gì Tiên giới đùa giỡn đùa giỡn.

Cảm thụ Nuwa hơi thở đi xa, Huyết Thiên Quân mới thả ra chính mình thu liễm cường đại khí thế.

Xem ra Nuwa là cho là mình cùng thiên chiếu bốn người, còn tại đằng kia Bát Xích Kính lý, chính là Huyết Thiên Quân rất tò mò, nàng muốn bắt lên Bát Xích Kính đi chỗ nào, mới có thể xem như nàng trong lý tưởng phong ấn nơi.

"Các ngươi cũng nên tỉnh,.."

Huyết Thiên Quân ôm nhẹ lên thiên chiếu, cười nhìn thấy ngồi xếp bằng mà chỉ linh văn cùng Thiên Phượng nói.

Hai nàng đồng thời mở mắt ra, chứng kiến Huyết Thiên Quân cùng thiên chiếu trần truồng ôm, Thiên Phượng trên mặt mặt hồng hào lại hiện lên đi ra.

Huyết Thiên Quân thầm than, mình và thiên chiếu tuy có sở thu liễm, chính là thiên chiếu kia kìm lòng không đậu được hừ phì thanh to lớn, các nàng lại vẫn có thể làm ngụ ở, nhưng nhìn hai người hồng hồng ánh mắt, Huyết Thiên Quân biết, trở lại cực lạc giới trung, các nàng tuyệt sẽ không ở chịu được ở.

Xé rách hư không, Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên theo trong cái khe xuyên ra, ra hiện tại diện tích biển khơi trên không, mà hắn cúi đầu nhìn lại, là được chứng kiến này chữ phiến hải dương còn trôi nổi sóng gợn.

Cùng hắn cùng hư không mà đứng thiên chiếu, trên mặt không chút biểu tình, tuy rằng này Đông Doanh trên đảo là con dân của nàng, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân so sánh với, hay là hắn trọng yếu một ít.

"Phu quân, chúng ta đi thế nào?"

"Về trước cực lạc giới nói sau."

Cực lạc giới trung, Đông Doanh bên trong thành táo tạp được thanh âm đã trì tục liễu hai ngày, đen vũ mùi thơm ngát đám người mặc dù cực lực làm yên lòng, lại cũng có không thiếu nữ nhân không thể dứt bỏ bên ngoài tình hình thực tế tố mà khóc làm.

"Phu quân, ngươi để cho ta cùng nàng cùng nhau chưởng quản này thành, ta mặc kệ."

Đen vũ mùi thơm ngát vểnh lên đáng yêu cái miệng nhỏ nhắn, nhìn thấy cùng Huyết Thiên Quân đứng chung một chỗ thiên chiếu Khí Đạo.

Thiên chiếu đơn giản vừa nói: "Đen vũ mùi thơm ngát, năm đó được sự đã qua đã lâu như vậy, ta lại không thiệt tình muốn lấy mạng ngươi, bằng không ngươi hiện tại sao lại ở chỗ này."

Nghe nàng nói như vậy, đen vũ mùi thơm ngát chân mày nhíu lại, trên người khí thế rồi đột nhiên dựng lên.

Mắt thấy này hai nàng cần đánh, Huyết Thiên Quân khoát tay áo, trầm giọng nói: "Làm cái gì làm, ta nhường hai người các ngươi quản lý thành này trì, là ta đối tín nhiệm của các ngươi, nếu là không muốn làm, ta đều có người đến làm thành này chủ."

Tuy rằng đồng chúc cực lạc giới, Huyết Thiên Quân lại không nghĩ Đông Doanh cùng Trung Nguyên mỹ nữ hỗn hợp cùng một chỗ, không dứt ngôn ngữ thượng khai thông không tiện, chính là cách sống thượng cũng không giống với.

"Phu quân, ta..."

Đen vũ mùi thơm ngát há miệng thở dốc, lại không có tiếp tục nói hết.

Huyết Thiên Quân lúc này đứng lên, nhẹ nói câu: "Cực lạc giới nữ nhân đều là chính mình tỷ muội, ở trong này không có cừu hận, ghen tị, chỉ có khoái hoạt, các ngươi nên biết ai mới là chủ nhân nơi này."

Nhìn thấy bóng lưng của hắn, thiên chiếu lại một lần bị chấn hám, Huyết Thiên Quân bá đạo, mời nàng không dám có bất kỳ không trung thực.

"Trước kia là của ta không đúng, hi vọng ngày sau, chúng ta có thể như tỷ muội giống như giống nhau giao hảo."

Thiên chiếu vương tay ra, đưa tới đen vũ mùi thơm ngát trước mặt trước.

Đen vũ mùi thơm ngát ngẩn ra, trên mặt vốn có được hận ý cũng vô ảnh vô tung biến mất, cười khổ được lắc lắc đầu nói: "Phu quân nói rất đúng, nơi này không có cừu hận cùng ghen tị, chỉ có khoái hoạt, chúng ta là hảo tỷ muội."

Ở hai người hoà thuận cái kia nhất sát, bên ngoài đột nhiên truyện lại tiếng thét chói tai, hai người lập tức cùng nhau bước nhanh đi ra phòng, theo lầu các nhìn xuống vừa nhìn, nhất thời đều mộng,

Chỉ thấy một đầu hỏa hồng sắc tóc dài được Huyết Thiên Quân, giờ phút này thế nhưng toàn thân trần trụi, mà hắn kim tiếp cận nữ nhân, y phục trên người lập tức sẽ biến mất.

Mà để cho chứng kiến người rung động chính là, Huyết Thiên Quân kia Cự Long, nguyên lai là ở chinh phục này đó bị lướt đến Đông Doanh mỹ nữ.

"Tốc độ này cũng quá nhanh đi..."

Cuối xuân đứng ở trên cổng thành, nhìn thấy bên trong thành các nơi, thậm chí có rất nhiều trần truồng nữ tử, xụi lơ vô lực.

Mỡ cũng Alice cười duyên nói : "Lúc này mới là phu quân của chúng ta a, hắn luôn luôn nói hắn rất lợi hại, hôm nay ta tính kiến thức đến, thành này nội chừng mười vạn mỹ nữ, này cần là một cái, coi như mỗi ngày lúc nào cũng, cũng muốn thật lâu a."

Nhưng mà Huyết Thiên Quân được thực lực, không phải các nàng này đó vừa tới cực lạc giới không lâu nữ nhân sở có thể biết được.

Chinh phục không ngừng Huyết Thiên Quân, hưởng thụ lấy mỹ nữ đồng thời, đã ở hấp thụ lấy kia Huyền Môn mở rộng ra thì cùng vũ trụ hư không chung, sở sinh ra thần kỳ năng lượng.

Hồng mang bắn ra bốn phía, cả Đông Doanh bên trong thành đều là tiếng thở gấp, nơi nơi đều là mang trên mặt thỏa mãn trở về chỗ cũ mỹ nữ, như thế trường hợp lớn mạnh, ở cực lạc giới trung cũng hiếm thấy.

Cố bởi vì này Đông Doanh bên trong thành Đông Doanh mỹ nữ, phần lớn kháng cự, ngược lại cho Huyết Thiên Quân kích thích, khiến cho hắn bá đạo vô tận chinh phục.

"Tỷ, ngươi có thể thấy được, đây là phu quân thực lực."

Trên cổng thành, trắng nhỏ trẻ nũng nịu hô lên.

Cùng nàng cùng nhau đứng linh văn, mặt đỏ hồng, muốn nói ở trong kính giờ quốc tế, nàng làm cho mình chạy xe không hết thảy, chìm vào trong khi tu luyện, cho nên không có chứng kiến Huyết Thiên Quân cùng thiên chiếu đã phát sanh hết thảy, nhưng là hiện tại, nàng không muốn xem đều không được.

Chỉ là kia rung trời triệt địa nữ nhân hừ phì thanh âm, khiến cho người nghe cả người nóng lên như nhũn ra, cho dù linh văn chưa bao giờ cùng nam nhân từng có cái gì, nhưng là cảm giác kia kỳ diệu, cũng nàng chưa bao giờ có.

"Nhỏ trẻ, ngươi cảm thấy được hắn có thể ứng phó đến?"

Linh văn ngoài miệng nói xong, tầm mắt nhưng vẫn ở tìm tòi, tìm tòi cái kia có thể đem nàng cứu ra người được thân ảnh.

Trắng nhỏ trẻ đỏ mặt lên, dịu dàng nói: "Tỷ tỷ yên tâm, phu quân hắn rất lợi hại được, cho dù lại đến mười vạn nữ nhân, hắn làm theo có thể nhất nhất thỏa mãn."

Mới đầu đi tới nơi này cực lạc giới, trắng nhỏ trẻ cũng không thể tin được, một người nam nhân đối mặt mấy vạn nữ nhân, hắn muốn như thế nào nhất nhất đi cho lấy thỏa mãn, nhưng là tại đây đợi mấy ngày, nàng mới hiểu được, Huyết Thiên Quân chỗ lợi hại, nàng còn chưa chân chính kiến thức đến.

"Phu quân, nơi này... Nơi này nha..."

Trắng nhỏ trẻ mắt thấy Huyết Thiên Quân bay lên trời, lập tức giang hai tay vời đến.

Ở bên người nàng linh văn cùng cách đó không xa chuyện ngữ, Thiên Phượng bọn người là ngẩn ra, nhưng là Huyết Thiên Quân đã muốn bay tới.

"Hì hì, lão bà gọi ta chuyện gì a? Có phải hay không chịu không nổi, muốn cho phu quân thỏa mãn thỏa mãn ngươi."

Huyết Thiên Quân giờ phút này đã xem bên trong thành nữ nhân đều chinh phục, ít có tất nhiên chính xác còn muốn nhất nhất tìm kiếm.

Trắng nhỏ trẻ đỏ mặt lên, nũng nịu nói: "Phu quân, ngươi nơi này còn kéo một cái."

Nàng nói xong chỉ chỉ bên người được linh văn.

Linh văn nhíu mày nói : "Muội muội, ngươi..."

Nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã đánh tới, ôm lấy linh văn cười nói: "Thật đúng là, ta sớm nên trước tiên ở trên tường thành chuyển một vòng mới là, lão bà yên tâm, ta nhất định cho ngươi thỏa mãn."

"Ai là lão bà của ngươi?"

Linh văn kịch liệt giãy dụa lấy, nhưng mà ở Huyết Thiên Quân trong lòng, nàng lại như thế nào đều tránh kiếp trước.

Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên nhẹ giọng nói: "Đây là ta cực lạc giới, vừa vào cực lạc giới, đó là ta Huyết Thiên Quân nữ nhân, bất kể là ai, đều phải hưởng thụ của ta ơn trạch."

Linh văn vừa nghe, gắt giọng: "Ngươi rất bá đạo đi."

Chính là Huyết Thiên Quân thế nào còn cùng nàng phân rõ phải trái, thủ còn chưa động, linh xăm mình thượng quần áo đã bị xé nát từng phiến được rơi xuống trên mặt đất, trắng tinh được kiều thể, lập tức toàn bộ loã lồ ở tại Huyết Thiên Quân trước mặt trước.

Nàng thẹn thùng không thôi nâng lên hai tay che chặn chính mình cực đại Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân lại hoàn toàn không đi thưởng thức, mà là đột nhiên ôm lấy nàng, ở linh văn còn không có phục hồi tinh thần lại khoảnh khắc, nàng chỉ thấy chính mình chỗ khe ***, một cái cự vật tạo ra đâm tiến vào.

"A..."

Đau nhức nhường linh văn không bị khống chế tê rống lên, xé rách chống đỡ bạo được đau đớn, mời nàng đầu đầy mồ hôi, cho dù nàng dùng sức giãy dụa, cũng không thoát khỏi được Huyết Thiên Quân Cự Long xâm nhập.

Ở bên trắng nhỏ trẻ chịu qua như thế đau đớn, đương nhiên biết ở giữa mùi vị, nhưng là mỗi một nữ nhân đều phải trải qua như thế bắt đầu, nếu như không có bắt đầu thống khổ, nữ nhân kia cũng sẽ không có nhớ lại.

Vì thế nàng nũng nịu đánh Khí Đạo: "Tỷ tỷ cố lên, ta ở bên cạnh cho ngươi bơm hơi."

"Ngươi là nha đầu chết tiệt kia, ai u, thiên nột, muốn mạng của ta,.."

Linh văn lắc lắc hỗn độn tóc dài, bén nhọn kiều rống lên.

Từng đợt khoái ý lan khắp toàn thân của nàng, cũng làm cho cách đó không xa nhìn thấy Thiên Phượng cả người kiều chiến.

Mắt thấy nàng chỉ điểm xa xa đi đến, chuyện ngữ cùng chuyện nói cùng nhau đưa tay ngăn đón Thiên Phượng, chuyện ngữ nũng nịu nói: "Thiên Phượng tỷ, ngươi muốn đi đâu a?"

"Chính là, Thiên Phượng tỷ, chờ linh Văn tỷ đã qua, đi ra ngươi, làm sao ngươi có thể đi a."

Chuyện nói cũng nói.

Thiên Phượng nhỏ giọng nói: "Xem nàng chịu lớn như thế thống khổ, ta nhưng rất sợ đau đến, ta là của các ngươi thuỷ tổ, chẳng lẽ các ngươi còn muốn ngăn đón ta có thể nào..."

Chuyện ngữ tỷ muội nhìn chăm chú liếc mắt một cái, đồng thời nói: "Chúng ta đương nhiên sẽ không ngăn lấy ngươi."

"Này mới đúng ma."

Thiên Phượng nói xong xoay người tiếp tục trốn.

Cũng không Thành Tưởng, nàng còn chưa đi ra mười thước xa, chợt nghe đến chuyện ngữ tiếng quát tháo: "Phu quân, bên này còn có một cái, ngươi nhưng thật ra mau đó a."

"Ha, muốn chạy không có cửa đâu, phu quân này cứ tới đây."

Huyết Thiên Quân quay đầu vừa nhìn, Thiên Phượng đang lén lút muốn phải rời khỏi tường thành.

Nhưng là nơi này là cực lạc giới, cho dù nàng chạy trốn tới gì một chỗ, Huyết Thiên Quân cũng có thể dễ dàng đem nàng tìm tìm ra.

"Bành bạch ba" một chuỗi phát hoả, ở linh văn thở gấp không ngừng hừ phì thanh, Huyết Thiên Quân đột nhiên buông ra nàng, hướng về phía trắng nhỏ trẻ cười cười, thân hình một cái lướt ngang, trong chớp mắt tới Thiên Phượng phía sau.

Thiên Phượng chỉ cảm thấy bên hông căng thẳng, cả người lập tức bị ôm lấy, nàng biết người này chính là chinh phục mười vạn Đông Doanh mỹ nữ được Huyết Thiên Quân, hắn vì sao sau đó còn có cường đại như thế tinh lực, cái kia tráng kiện Cự Long, vì sao vẫn là như vậy tinh thần?

"Tiểu mỹ nhân, chúng ta chính là người hữu duyên, ngươi cứ như vậy trốn tránh, cũng không phải biện pháp a."

Huyết Thiên Quân đáng khinh cười, đem Thiên Phượng đánh ngã trên mặt đất, chinh phục cũng đã bắt đầu.

Đông Doanh trên thành không, Huyết Thiên Quân trần truồng lập ở không trung, cùng hắn sóng vai mà đứng, đen vũ mùi thơm ngát cùng thiên chiếu nữ thần, còn có nước chất bộ tộc nước lam cùng Kobe bộ tộc thần cơ, cùng với ở thiên Đô thành lướt đến hoàng hoàng thân quốc thích tộc.

Nhìn xuống lên phía dưới lạy chầu chúng nữ nhân của mình, Huyết Thiên Quân giọng cao nói: "Ta nói rồi, ở trong này các ngươi đều cũng trở thành nữ thần, trường sanh bất lão, vĩnh trú thanh xuân, nếu còn có người muốn ly khai, đại có thể bây giờ nói đi ra, ta Huyết Thiên Quân tuyệt không ngăn trở."

Lời của hắn nói xong, phía dưới một chút thanh âm lại không có, đen vũ mùi thơm ngát cùng thiên chiếu nữ thần cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, thiên chiếu nữ thần nũng nịu nói: "Các ngươi cũng đều nếm đến phu quân lợi hại, hắn là thế giới này thần, hắn có thể cho chúng ta nam nhân khác không thể cấp được, hắn sẽ thỏa mãn chúng ta, cho chúng ta mỗi ngày khoái hoạt, ta nguyện ý đi theo Huyết Thiên Quân."

"Ta cũng nguyện ý đi theo Huyết Thiên Quân, làm hắn vĩnh viễn nữ nhân."

Đen vũ mùi thơm ngát lúc này cũng nói.

"Ta nguyện ý..."

Vô số ta nguyện ý nũng nịu nhất thời vang vọng không trung.

Chương 508: anh hùng cứu mỹ nhân

"Chủ nhân, Vân nhi nguyện ý cùng chủ nhân cùng nhau đi tới."

"Phong nhi cũng nguyện ý..."

Đoạn sóng nhìn thấy Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân cùng nhau quỳ gối Huyết Thiên Quân trước mặt, lập tức cũng quỳ xuống cầu đạo: "Chủ nhân, Lãng nhi cũng muốn cùng chủ nhân cùng nhau, cứu ra sương sư huynh."

Trung Nguyên Hoàng Thành to như vậy được điện phủ thượng, Huyết Thiên Quân nhìn thấy ba môn sinh đắc ý, lắc lắc đầu nói: "Lần này Sương nhi gặp mấy việc, không phải là nhỏ, các ngươi đã đi chỉ biết cho ta thêm phiền toái, hiện tại Trung Nguyên thống nhất, ta đã viên tâm nguyện, mà các ngươi cần lưu lại, cho ta củng cố này Trung Nguyên cơ nghiệp."

Ba người vừa nghe, mặc dù đều muốn theo Huyết Thiên Quân lại đi trở thành, nhưng là này Trung Nguyên bang phái tạo phản việc, vừa mới định, bọn hắn nếu đi rồi, ai tới làm Huyết Thiên Quân củng cố ván này mặt.

Vì thế ba người đồng thời gật gật đầu.

Huyết Thiên Quân cũng nhìn ra được ba người bọn họ đối Tần sương tình nghĩa, nếu bọn hắn bốn đã thành hiện giờ quan hệ, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không để cho bọn hắn tách ra.

Híp mắt mắt thấy ngoài điện, Huyết Thiên Quân ánh mắt lạnh lùng được, trên mặt lộ vẻ sát ý.

"Cô Tô ngoài thành Hàn Sơn tự... Hảo một chỗ cảnh đẹp a."

Nghe được Huyết Thiên Quân cảm thán, máu lam vẻ mặt cẩn thận nói : "Phu quân, nơi này quả thật có người thiết hạ kỳ quái trận pháp, ngươi xem này phạm vi trăm dặm, thậm chí ngay cả một người đều không có, thậm chí cả thôn trang cũng không có."

Đứng ở hai người bên cạnh người ngân tuyết, nhìn kỹ xem phía trước cách đó không xa kỳ quái đại vụ bao phủ, đột nhiên nũng nịu nói: "Phu quân, nơi này tựa hồ không có cái gì, nếu chúng ta bước vào, ổn thoả cùng thủ hạ của ngài giống nhau, tiến vào đến nhất tên kỳ quái địa phương."

"Ảo cảnh?"

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói.

Nơi này chỉ có ngân tuyết đối với trận pháp hiểu rõ nhất, nàng nhất định có thể nhìn ra được đây là cái gì trận pháp.

Ngân tuyết lắc lắc đầu, trầm mặc một lát mới lên tiếng: "Đây là một loại thay đổi trận pháp, nếu ta không nhìn lầm, chỉ cần đi vào bên trong, chúng ta liền gặp đi vào khác một chỗ, có thể nói, cùng thế giới này tuyệt đối không đáp."

Nghe ngân tuyết vừa nói như thế, Huyết Thiên Quân nhất thời nghĩ tới, chính mình Tòng Thần điêu thế giới đi vào phong vân giờ quốc tế, liền tao ngộ rồi kỳ quái hoàn cảnh chi môn, có thể đi vào phong vân thế giới, chẳng lẽ này sương mù bao phủ, cũng là một có thể đi đến thế giới khác thông đạo.

"Ha ha..."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ một tiếng.

Lúc này ngân tuyết lo lắng nói: "Phu quân, nếu đi vào, tất phải sẽ có một cổ cường đại đích lực lượng, ta sợ gặp nguy hiểm."

Khoát khoát tay, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Các ngươi về trước cực lạc giới đi, chính mình đi xem."

Máu lam cùng ngân tuyết liếc nhau một cái, hai người biết rõ hơn tất Huyết Thiên Quân tính tình, chỉ cần hắn nhận thức chuẩn sự, người khác tuyệt đối không có cơ hội đi thay đổi, vì thế hai người xoay người về tới cực lạc giới.

Mắt thấy sương mù lung nhiễu nơi, Huyết Thiên Quân híp mắt cười sải bước trực tiếp đi vào, sương mù theo hắn được thân hình mà tản ra, hình như thực e ngại hắn dường như.

Hành tẩu sau một lúc lâu, Huyết Thiên Quân luôn luôn ở như giẫm trên đất bằng, không có chút nào gì lối rẽ, nhưng mà Huyết Thiên Quân lại có thể cảm giác được, chính mình giống như ư chạy tới một cái bất đồng thế giới.

Hắn tác XI nG nhắm hai mắt lại, chợt thân hình thi triển nổi lên Kiền Khôn Đại Na Di, như gió tốc giống như thân thể, huyễn hóa ra vô số tàn ảnh, gần là một lát, hắn liền ngừng lại.

Cúi đầu nhìn thấy dưới chân, Huyết Thiên Quân nhíu mày, đây là nơi nào, chính mình sao thân ở tại đây?

Chỉ thấy chỗ hắn cho trời cao, mà phía dưới quả thật một bộ náo nhiệt cảnh tượng, một cái náo nhiệt thôn trấn liền ở dưới chân của hắn.

"Đến xem sao, nơi này có tốt nhất được lá trà, dễ uống ngon miệng..."

"Vị khách quan kia, nhìn xem này tranh chữ, thực tiện nghi được, mấy văn tiền một bức."

Huyết Thiên Quân một thân tử bào, hành tại náo nhiệt trên đường, lập tức đưa tới chú ý, này cũng khó trách, khi hắn chỗ đã thấy trong đám người, có thể không có người nào đó mặc so với chính mình còn ngăn nắp xinh đẹp.

Nhìn thấy một người thư sinh bộ dáng trung niên bán hàng rong, Huyết Thiên Quân đi tới, ném một chút bạc vụn, ( tiền thông dụng đi ) đơn giản thanh nói : "Nơi này là địa phương nào?"

Vừa nghe đối phương là hỏi đường, thư sinh vội cười nói: "Nơi này là Dương gia trang."

"Đây là cái gì thế giới?"

Huyết Thiên Quân lại hỏi một câu.

Chứng kiến thư sinh vẻ mặt nghi hoặc, Huyết Thiên Quân thầm mắng, sau đó, hắn hỏi cái gì thế giới có ích lợi gì, như vậy phàm phu tục tử lại làm sao biết hắn là thuộc loại thế nào cái thế giới được.

Huyết Thiên Quân vừa muốn tiếp tục tại truy vấn, lại nghe đến cách đó không xa truyện lại một tiếng duyên dáng gọi to.

"Phụ thân, thời gian không còn sớm, chúng ta nên thu quán về nhà."

Một cái tuổi thanh xuân cô gái chạy tới, xem bộ dáng của nàng cũng mười tám mười chín tuổi, lại trổ mã vô cùng Thủy Linh.

Sách này sinh bán hàng rong cười cười: "Khách quan, cám ơn của ngươi ngân lượng, ngươi còn có vấn đề gì, hiện tại hỏi đi, dương thiền, chờ vị khách quan kia hỏi xong nói, chúng ta ở trở về."

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu nói: "Không cần."

Chờ đợi thư sinh thu quán, cùng kia tuổi thanh xuân nữ tử đi xa, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu nhìn trời, cặp kia lợi hại ánh mắt, giống như có thể mặc Phá Thiên tầng, chứng kiến thiên ngoại sự vật giống nhau.

Một hồi lâu hắn mới thu hồi ánh mắt, lẩm bẩm nói: "Chẳng lẽ nơi này thật sự là thế giới kia?"

Bất kể như thế nào, tìm được Tần sương bọn hắn, mới là Huyết Thiên Quân hiện giờ chính yếu chuyện cần làm, vì thế hắn cũng theo kia phụ nữ đi trước lộ theo tới.

Một hàng trên đường nhỏ, mặc hoa váy dương thiền cười duyên phải nói nói : "Phụ thân, nay Thiên nương thân lại cho ta làm một thân hoa xiêm y, đẹp không?"

"Ân, đẹp."

Thư sinh phụ giúp xe cút kít, mặt trên còn có rất nhiều chưa bán đi tranh chữ.

Chỉ nói là ra những lời này thì hắn nhưng không có nhìn chính mình tiểu nữ trên người hoa xiêm y.

Mỗi ngày hắn đều phải như thế chạy đi, theo chỗ ở của mình xuất phát, đi tới nơi này Dương gia trang lý, bán đi chính mình được viết cùng tranh chữ, chính là hiện giờ được Dương gia trang, thế nào còn có thích tranh chữ, một ngày bán đi tranh chữ, đều nhanh không kịp người một nhà ấm no,

Đang lúc phụ nữ hai người trải qua trước khi một rừng cây thì đột nhiên phía trước truyện lại từng trận tiếng vó ngựa, tới rất nhanh, phụ nữ hai người lập tức ngừng lại, cũng đem xe đổ lên ven đường, muốn cho người cưỡi ngựa người đã qua.

"Ti..."

Vài thớt cấp dừng được ngựa hí minh lên.

Trên lưng ngựa, mấy thân mặc Bố Y tráng hán, cùng nhau cười híp mắt nhìn chằm chằm phía trước được phụ nữ hai người.

Cầm đầu trên mặt còn mang theo một cái thật dài Đao Ba, kia đáng khinh ánh mắt ở cô gái kia trên người đánh giá đánh giá, thủ sờ lên cằm, cười to nói: "Ca mấy, ta còn muốn đi trong trang thưởng cái người vợ đâu, nhìn xem này, nhiều Thủy Linh a."

"Đại ca, hảo ánh mắt a."

Một cái tiểu lâu la lập tức nịnh hót đến.

Mười mấy xem bộ dáng là thổ phỉ tráng hán đều phá lên cười.

"Các ngươi... Chớ để tổn thương nữ nhi của ta, có còn vương pháp hay không a."

Thư sinh đứng ở nữ nhi của mình trước mặt trước, ngửa đầu nói.

Kia cầm đầu đầu mục đột nhiên vung tay trước hết, trừu đánh vào sách này sinh trên cánh tay, trước hết tử không nặng lại cũng không nhẹ, thư sinh thân hình rồi đột nhiên oai ngã trên mặt đất, lại nhìn kia cánh tay, lại càng đã tiên máu chảy đầm đìa.

Dương thiền mắt thấy cha mình bị người ra sức đánh, trên mặt lạnh lùng, nũng nịu nhẹ nói: "Xú phôi đản, các ngươi tại sao phải khi dễ chúng ta, chúng ta chính là người nghèo."

"Ha ha, Tiểu muội muội, Đại ca ca ta không khi dễ ngươi, chỉ cần ngươi thành thật theo ta đi, ta sẽ tha phụ thân ngươi."

Đao Ba thổ phỉ cười xuống ngựa.

Nhìn thấy hắn hướng chính mình đi tới, dương thiền trong mắt tuy có kinh cụ, ngoài miệng lại không...chút nào yếu đuối nũng nịu nói : "Các ngươi mau đó rời đi tốt nhất, phía sau đang có một võ công cao thủ, hắn đang muốn từ nơi này trải qua, các ngươi nếu là dám tổn thương hại chúng ta, không có ngươi quả ngon để ăn."

Nghe được của nàng đe dọa, mười mấy thổ phỉ đều là phá lên cười, Đao Ba Nam cố ý hướng nàng phía sau nhìn đi, vẻ mặt sợ hãi nói: "Nga, võ công cao thủ, ở chỗ kia? Hắn thật sự rất lợi hại phải không?"

"Ở... Ở ngươi phía sau."

Dương thiền biên lui về sau biên nũng nịu nói.

Đã gặp nàng sợ hãi diễn cảm, Đao Ba Nam cười quái dị nói : "Ca mấy, ta đã đợi không kịp, ta muốn đem nha đầu kia ngay tại chỗ tử hình."

Lời của hắn nói xong, lại nghe không được chính mình mấy huynh đệ đáp lại, một ít sát, hắn nghi hoặc quay đầu lại, chính là phía sau thế nào còn có huynh đệ mình bóng người, là bản thân này ngựa cũng đều không thấy.

"Người ni? Mã đây?"

Đao Ba Nam giận dữ hét.

"Ở trên trời đâu."

Đột nhiên một đạo thanh âm vang lên.

Đao Ba Nam ngẩng đầu vừa nhìn, của mình những huynh đệ kia cùng ngựa, thế nhưng tất cả đều bị đọng ở bầu trời, chỉ là bọn hắn đều bị cây mây trói lại thân hình, miệng đều bị lá cây ngăn chận.

Làm sao có thể? Người nào có thể nhanh như vậy, ở thần không biết quỷ không hay tình hình, đem chính mình những huynh đệ này cùng mã treo lên.

Hắn lại quay lại đầu, rõ ràng thấy được một cái người lạ, được rồi, người này từ vừa mới bắt đầu không xuất hiện, chính là ở này một lát thời gian, hắn xuất hiện, liền đứng ở cái cô bé kia bên người.

"Là ngươi... Làm được?"

Đao Ba Nam cố nén sợ hãi hỏi.

Một đầu tóc hồng Huyết Thiên Quân gật gật đầu, ngưng thanh nói : "Ta không nhìn được nhất khi dễ nữ nhân không biết đồ đệ, mà các ngươi hoàn toàn chính là chỗ này loại để cho ta phi thường chán ghét người."

Đao Ba Nam giương mắt lạnh lẽo Huyết Thiên Quân, bốc lên bắt tay vào làm trung đại đao cười lạnh nói: "Tiểu tử, khuyên ngươi chớ xen vào việc của người khác, chúng ta thế nhưng trắng khôi sơn cường đạo, giết người không chớp mắt."

"Nga? Cường đạo? Trắng khôi sơn, hảo, tốt lắm, chính là ta cũng muốn nói nói ta lai lịch của mình,"

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói, tiếp theo đến gần hắn cười nói: "Ta vốn là người giang hồ xưng huyết sát Ma quân, giết người không thấy máu nhân tiện là ta, Huyết Thiên Quân."

Mắt thấy hắn đứng ở trước mặt mình, Đao Ba Nam chỉ cảm thấy đối phương trên người rất mạnh thế, bị khí thế của hắn sở áp có chút hết hơi, bất kể như thế nào, này kỳ quái cách ăn mặc nam nhân tuyệt đối không phải mình sở có thể đối phó.

"A... Tráng sĩ tha mạng a."

Hắn đột nhiên quỳ xuống, hai tay sản xuất tại chỗ cầu xin tha thứ lên.

Huyết Thiên Quân cười thầm, như thế khi dễ kẻ yếu người, như vậy cầu xin tha thứ thật sự rất giả mù sa mưa, nhưng thấy thư sinh kia đã bị nữ nhi của hắn nâng dậy, mặc dù cánh tay bị thương, nhưng là không có gì đáng ngại.

"Hảo, ta sẽ tha ngươi nầy mạng chó, chờ đợi chúng ta đi ra ba trăm thước, ngươi mới có thể, cho ta tiếp tục phục lạy."

Huyết Thiên Quân lãnh quát một tiếng.

Này cường đạo đầu mục lập tức tiếp tục bể nổi lên khấu đầu, Huyết Thiên Quân thì đi đến phụ nữ bên người, đem thư sinh đỡ đến xe cút kít thượng, nhẹ giọng nói: "Mau đó rời đi thôi, ta cũng chỉ là hù dọa một chút bọn hắn."

Theo Huyết Thiên Quân cùng phụ nữ hai người đi rồi hồi lâu, cường đạo đầu mục mới dám ngừng lại, ngẩng đầu nhìn không xa, người can đảm đứng lên.

"Các ngươi bọn này thùng cơm, vừa rồi sao lại thế này?"

Nhất nhất đem thủ hạ của mình để xuống, cường đạo đầu mục lập tức lớn tiếng quát lớn.

Một cái lâu la kinh cụ nói : "Lão Đại, chúng ta thật là làm không đến thấy, liền lên rồi, nghĩ thông suốt biết ngươi phía sau có người, bất đắc dĩ miệng bị chắn, lấp, bịt a."

Đông dưới tay cũng bắt đầu kể ra, cường đạo đầu mục ánh mắt lạnh lùng nói: "Cơn tức này ta thật sự nuối không trôi, tùy ta cùng nhau giết bọn họ."

Những người này tự nhiên thực sợ hãi, có thể là bọn hắn càng sợ lão đại của mình, chỉ có thể kiên trì đi theo lão Đại đuổi theo.

"Di? Ha ha..."

Huyết Thiên Quân phụ giúp xe cút kít đi rồi hồi lâu, ít có lời nói cùng này phụ nữ lưỡng nói.

Nghe được thanh âm của hắn, dương thiền nũng nịu hỏi: "Đại ca ca, làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Không có gì."

"A..."

Đột nhiên ở ba người phía sau cách đó không xa, đã đi ra rừng rậm truyện lại mấy tiếng thê lương kêu thảm thiết.

Dương thiền cùng cha của nàng đều là ngẩn ra, thư sinh nghi ngờ nói: "Nghe thanh âm, hình như là này cường đạo được."

"Là (vâng,đúng) sao? Sắc trời này chậm, có thể gặp được cái gì dã thú đi."

Huyết Thiên Quân thản nhiên nói.

Nhưng mà hắn lại biết, này thổ phỉ nhưng thật ra là đuổi theo, cho nên Huyết Thiên Quân mới không thể không dùng vỡ hư, bỏ hậu hoạn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau