THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 496 - Chương 500

Chương 498: Đông Doanh mỹ nữ thành

Mặc kệ Huyết Thiên Quân được Cự Long như thế nào khổng lồ mê người, những này Đông Doanh nữ nhân, hay là cảm nhận được sợ hãi, sợ hãi hắn sẽ đại khai sát giới.

"Chạy mau ah, bọn tỷ muội."

Trong đó một cái Đông Doanh nữ nhân duyên dáng gọi to bắt đầu mà.

Chỉ thấy cái này hơn mười mỹ nữ lập tức chen chúc tản ra, muốn từ nơi này đại điện các nơi chạy trốn.

Huyết Thiên Quân cười mà không nói, toàn thân trần trụi đứng tại trong đại điện, chỉ là một lát, những cái...kia Đông Doanh nữ nhân giống như tại nguyên chỗ xoay quanh đồng dạng lại chạy trở về.

Mặc kệ các nàng như thế nào chạy, tựu là không xảy ra cái này đại điện, mặc kệ các nàng như thế nào kêu cứu, không có người phản ứng, càng không có người biết rõ các nàng nói đã bị uy hiếp.

Một hồi lâu, các nàng tựa hồ chạy đã mệt, tất cả đều xụi lơ ngồi trên mặt đất, trong mắt lộ vẻ tuyệt vọng.

Nhìn xem cái này hơn mười Đông Doanh mỹ nữ, Huyết Thiên Quân cười lạnh một tiếng, đột nhiên hét to bắt đầu mà.

Thanh âm kia như sư tử gào rú giống như cực lớn, nhưng mà những này Đông Doanh mỹ nữ không có đã bị một chút ảnh hưởng, chỉ là trên người các nàng ki-mô-nô, lại đều xé rách, biến thành phấn mảnh.

Mười mấy cái trần truồng trắng noãn kiều thể, hơn mười trương xinh đẹp tuyệt luân khuôn mặt, Huyết Thiên Quân nhìn chung quanh một vòng, trầm thấp cười nói: "Ha ha, các ngươi một cái đều trốn không thoát, ta muốn cho các ngươi thần phục tại ta được Cự Long phía dưới."

Nhìn xem hắn cười to, đại điện ở trong sở hữu tất cả Đông Doanh mỹ nữ, đều bị hù đến, nhưng là các nàng coi như không có nghe thấy tựa như, không có một cái nào lại đứng lên chạy trốn được.

Cho dù các nàng trốn, cũng trốn không thoát đi, cái này đại điện chung quanh, đã bị Huyết Thiên Quân dùng sức lượng phong tỏa, không ngớt lời âm đều truyện không đi ra ngoài.

Chứng kiến cách mình gần đây Đông Doanh mỹ nữ một cái, Huyết Thiên Quân thân hình lướt ngang, đột nhiên nhào tới, ôm lấy mỹ nữ kia, âm thanh lạnh lùng nói: "Đây là các ngươi thiếu nợ ta được, thiếu nợ trong chúng ta người vượn được."

Nghĩ đến ngày sau phát sinh được Nhật Bổn xâm lược tổ quốc được thảm kịch, Huyết Thiên Quân biết rõ chính mình duy nhất có thể làm, tựu là trong cái thế giới này chung kết Nhật Bổn, lại để cho Nhật Bổn triệt để biến mất, có lẽ cái này không cách nào cải biến lịch sử, thế nhưng mà hắn cũng chỉ có thể làm như vậy.

"Không...... Không muốn......"

Mỹ nữ trong ngực kêu thảm, toàn thân nhăn nhó kháng cự. Nguồn truyện:

Huyết Thiên Quân không có chút nào thương cảm nàng kêu rên, kéo ra nàng được hai chân, cả tiền hí đều không chuẩn bị dưới tình huống, Cự Long rất thuận lợi đâm vào nàng phấn khe hở, mà Cự Long xâm nhập lúc, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, nhưng vẫn là không có dừng lại tiếp tục xâm nhập.

Nói xong liền dùng sức mà đẩy ra chăm chú miệng âm đ*o, mỹ nữ kia mặc dù cảm thấy đau đớn, nhưng vẫn là kiên trì chịu đựng, Huyết Thiên Quân đầu *** lớn rốt cục tiến nhập mỹ nữ kia mật động. Con *** lớn vô tình mà đẩy mạnh, bốn phía da thịt mềm mại vô tình giống như tường đồng vách sắt đồng dạng, đem quy đầu chăm chú mà bao lấy.

Con *** lớn tiếp tục mở núi phá đá, mãi cho đến màng trinh phía trước ngừng lại. Mỹ nữ kia đau đến có chút không được, trong khe âm hộ của mình như bị người đâm căn cực lớn gậy lửa, muốn đem nàng xé rách tựa như.

"Xuất ra đi, quá đau đớn ── sẽ vỡ ra !"

Huyết Thiên Quân dùng sức đút đi vào, quy đầu nặng nề mà phá tan thiếu nữ yếu ớt phòng vệ, cũng xé toang nàng xử nữ ấn ký. Máu tươi như đóa hoa đào tựa như bay ra mà ra, rơi vào trên mặt đầu *** mang theo thật dài vết máu, đánh rơi tại đầu cuối âm đ*o.

Theo con *** lớn đột tiến, mỹ nữ kia phát ra thê lương kêu thảm thiết, xinh đẹp khuôn mặt bởi vì thống khổ mà bóp méo, nước mắt theo đóng chặt trong hốc mắt bắn ra.

Huyết Thiên Quân cảm giác thật đẹp, con *** lớn được xử nữ nhỏ hẹp địa âm đ*o chăm chú mà bao ở, mỹ nữ kia trong âm đ*o kịch liệt run rẩy, không ngừng mà vuốt đầu *** của hắn, con *** lớn của hắn, toàn thân của hắn, thậm chí còn linh hồn của hắn.

Huyết Thiên Quân bắt đầu đem con *** lớn rút tiến rút ra, con *** lớn cọ lấy bị thương âm đ*o da thịt mềm mại, cho mỹ nữ kia đã mang đến một hồi đau đớn, nàng nhịn không được kêu."Ah" Được kêu thảm thiết từ nơi này cái mỹ nữ trong miệng hô lên, nét mặt của nàng xoắn xuýt đã đến cùng một chỗ, đã gặp nàng to như hạt đậu mồ hôi theo trên trán chảy xuống, cái kia Cự Long xâm nhập lúc chặt khít, không một không tại nhắc nhở Huyết Thiên Quân, hắn đang xâm chiếm Đông Doanh mỹ nữ, còn là một chim non nữ.

Thế nhưng mà cái này cũng không ảnh hưởng Huyết Thiên Quân chinh phục xâm chiếm, hắn khống chế được Cự Long, Bá Đạo thô lỗ được cuồng đỡ lấy, hưởng thụ lấy chim non nữ chặt khít phấn khe hở đồng thời, hắn cũng nghĩ đến chính mình ngày sau tại Đông Doanh muốn làm được sự tình, cái kia chính là đem sở hữu tất cả Đông Doanh mỹ nữ toàn bộ làm của riêng, toàn bộ mang về cực lạc giới, lại để cho cái này Đông Doanh hòn đảo chìm nghỉm.

"Mỹ nữ, lập tức sẽ thoải mái,"

Huyết Thiên Quân cũng không có ngừng, hắn bắt đầu mãnh liệt đút vào, thiếu nữ âm đ*o tự động mà bài tiết d*m thủy, thấm ướt bị thương âm đ*o, giảm bớt nàng đau đớn.

Thời gian dần trôi qua, mỹ nữ kia đắm chìm tại đau nhức cùng ngứa trong tiên cảnh, không khỏi uyển chuyển kiều gáy, phát ra đã thống khổ vừa đau nhanh đến rên rỉ.

"Ah! Ngưa ngứa nha, đau quá nha, sảng khoái nha ──""Chọc vào sâu một điểm ──""Ah! Nha! Ai nha ── úc! Ah ──" Huyết Thiên Quân cực lớn côn th*t thật sâu cắm, đỡ lấy mỹ nữ kia Hoa Nhị, hung hăng mà cọ xát lấy, d*m thủy hòa với xử nữ hồng cùng nhau chảy ra, trên mặt đất phun đầy, Huyết Thiên Quân dùng sức mà chọc vào, mỹ nữ kia dốc sức liều mạng mà phối hợp, nàng đã vượt qua bắt đầu đau đớn, tiến nhập khoái hoạt cảnh giới.

Chứng kiến mỹ nữ kia mê ly thần sắc cùng vặn vẹo kiều khu, Huyết Thiên Quân thế công mạnh hơn, Mà mỹ nữ kia cũng nếm đến dương v*t xâm nhập âm đ*o ngon ngọt, đùi chăm chú mà kẹp lấy Huyết Thiên Quân, làm cho côn th*t càng sâu đâm vào đi.

Mỹ nữ kia cảm thấy hòn le truyền đến từng đợt bạo tạc nổ tung cảm giác, nàng cảm giác mình sắp mất đi hết, thành âm đ*o một hồi co rút, đại lượng dâm dịch theo bên trong chảy ra.

Huyết Thiên Quân xâm nhập âm đ*o quy đầu, cảm thấy một hồi nóng rực, không lại gấp rút kéo ra đút vào hai cái, đem một cổ nồng đậm tinh dịch bắn vào trong tử cung, sau đó đem con *** lớn từ tiểu huyệt ở bên trong rút...ra đi.

Huyết Thiên Quân nằm ở mỹ nữ kia bên cạnh, cúi đầu nhìn mỹ nữ âm hộ, lỗ âm hộ bởi vì thời gian dài đút vào mà không thể khép lại. d*m thủy hòa với tinh dịch hướng ra phía ngoài chảy, đem trong động khẩu bên ngoài đều làm ướt, hai mảnh nhỏ da thịt mềm mại lúc mở lúc đóng mà, như một chỉ khát nước miệng, cái kia khỏa nhỏ da thịt mềm mại run rẩy, thập phần mê người. Đen bóng lông âm hộ được d*m thủy cùng tinh dịch khắp qua về sau, càng thêm tỏa sáng.

Hắn muốn ở thời đại này, không cho mình lưu lại tiếc nuối, Huyết Thiên Quân kiên định lấy chính mình tín niệm, hung hăng ở trên người nàng rong ruổi lấy.

Toàn bộ đại điện đều là kêu rên, đều là thỏa mãn hừ ngâm, hơn mười đầu xích thể, tại hắn không đến ba trụ hương thời gian, đã xếp thành đội tựa như nằm thẳng trên mặt đất, đang nhìn các nàng từng cái là giữa hai chân cùng dưới thân, lại đều có máu đỏ xuất hiện.

"Các nàng vậy mà tất cả đều là chim non? Cái này thật bất khả tư nghị."

Huyết Thiên Quân không có hối hận, ngược lại rất kích động.

Hắn thật sự không nghĩ ra, những này cùng Thiên hoàng cùng một chỗ chơi đùa các nữ nhân, như thế nào sẽ toàn bộ chim non, chẳng lẽ tại đây cổ đại, Đông Doanh tựu nghiên cứu ra chim non nữ màng chữa trị giải phẫu.

Bao quát lên trước mặt một cái quỳ sát lấy mỹ nữ, Huyết Thiên Quân dò xét hạ thân, dùng tay niết lấy cằm của nàng, khiến cho nàng ngẩng đầu lên, mới lạnh giọng hỏi: "Nói cho ta biết, các ngươi vì cái gì tất cả đều là lần thứ nhất, các ngươi là thị nữ?"

Bách cho hắn y uy, mỹ nữ này nghẹn ngào lắc đầu giọng dịu dàng nói: "Chúng ta đều là Thiên hoàng lão bà, bởi vì...... Bởi vì hắn không phải cái nam nhân, cho nên chúng ta tất cả đều không có sinh hoạt vợ chồng qua."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra vui vẻ, buông lỏng ra nàng, trực tiếp đi tới cái kia còn ngất Thiên hoàng trước người, duỗi ra một cước đá vào chân của hắn đũng quần chỗ, quả nhiên mỹ nữ kia không có nói láo, nguyên lai cái này Đông Doanh Thiên hoàng vậy mà không có jj, hắn dĩ nhiên là cái thái giám.

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười.

Hắn vốn đang có chút buồn bực, những này Đông Doanh mỹ nữ, tức là Thiên hoàng nữ nhân, vậy nhất định bị tao đạp đã qua, nhưng là bây giờ, hắn lại mừng rỡ vô cùng, đây là giải thích, hôm nay hoàng hậu cung nữ nhân, vậy cũng tất cả đều là chim non nữ, khổng lồ được hậu cung không có 3000 cũng có hơn một ngàn mỹ nữ, chính mình lần này thế nhưng mà không uổng công một chuyến ah.

Mắt thấy được chinh phục các mỹ nữ, Huyết Thiên Quân đột nhiên ra tay, một đạo hỏa diễm phun đã đến Đông Doanh Thiên hoàng mập mạp trên người, chỉ là nháy mắt, thân thể cao lớn tính cả cái kia cùng ngựa gỗ đồng dạng công năng xích đu đều biến thành tro tàn.

Lại là nhắm trúng những mỹ nữ kia một hồi âm thanh kêu to, Huyết Thiên Quân mắt hí cười, vung tay lên tầm đó, tính cả những mỹ nữ này tập thể biến mất tại trong đại điện.

Cực lạc giới cực lạc thành trì bên ngoài, Huyết Thiên Quân nhìn qua thành trì đối diện một khối đất trống, Hoàng Dung cùng Lâm Triêu Anh cùng là đứng tại hắn bên cạnh thân.

"Phu quân, ngươi thật muốn tại khác thêm thành trì?"

Hoàng Dung giọng dịu dàng hỏi, đồng thời cũng nhìn xem những cái...kia quỳ trên mặt đất tất cả đều xích thể các nữ nhân.

Nàng cùng Lâm Triêu Anh chưa từng gặp qua Huyết Thiên Quân mang mỹ nữ trở về, sẽ là lần này tràng cảnh, dĩ vãng hắn mang về nữ nhân đều sẽ trực tiếp tiến vào cực lạc thành, song lần này, lại làm cho những nữ nhân này quỳ trên mặt đất, không cho các nàng tiến vào cực lạc thành.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, âm thanh lạnh lùng nói: "Những nữ nhân này còn không xứng tiến vào cực lạc thành, các nàng chẳng qua là của ta chơi nô."

Một bên Lâm Triêu Anh thấp giọng hỏi: "Phu quân, ngươi cùng các nàng có cừu oán?"

Cho dù là có cừu oán, hai nữ cũng biết Huyết Thiên Quân được tính tình, hắn sẽ chinh phục mỹ nữ, lại để cho cừu hận hóa giải, thế nhưng mà lần này lại một trời một vực, rốt cuộc là cừu hận gì, có thể làm cho Huyết Thiên Quân như vậy đối đãi như hoa như ngọc các mỹ nữ.

Lắc đầu, Huyết Thiên Quân trên mặt không chút biểu tình, hắn sẽ không nói cho Hoàng Dung cùng Lâm Triêu Anh lịch sử, bởi vì các nàng cũng sẽ không đi theo chính mình tại trở lại hiện đại đi, nhìn xem đáng thương sở sở Đông Doanh nữ nhân, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Tất cả đứng lên a."

Nhìn xem cực lạc thành đối diện rỗi rãnh mà, Huyết Thiên Quân đi về phía trước vài bước, nhắm mắt lại, nâng lên hai tay, bờ môi nhúc nhích, giống như một cái pháp sư đồng dạng được huy động mấy cái thủ thế, đột ngột mà, cách đó không xa nguyên lai trống trải trên mặt đất, lập tức đột ngột từ mặt đất mọc lên một tòa cực lớn thành trì.

Cao ngất tường thành, cùng mọc lên san sát như rừng tại trong thành được kiến trúc, lại đều là cùng bên ngoài Đông Doanh thành trì nội phòng ốc đồng dạng, chỉ là một lát, Huyết Thiên Quân thu tay về thế.

"Đó chính là ngươi nhóm ngày sau thành trì."

Huyết Thiên Quân trở lại nhìn xem những này lướt đến các mỹ nữ nói ra.

Cùng Huyết Thiên Quân cùng đi đã đến mới xuất hiện thành trì trước, Hoàng Dung khiêu mi nói: "Phu quân, vì sao cái này tòa thành trì gọi là Đông Doanh thành?"

Nhìn nàng một cái, Huyết Thiên Quân cười to nói: "Phu quân ta muốn cho cực lạc giới mở rộng, không chỉ có cái này Đông Doanh thành, ta còn muốn thành lập Triều Tiên thành, ta muốn đem thế giới này sở hữu tất cả mỹ nữ đều bắt cóc đến cực lạc giới ở trong, làm nữ nhân của ta, ha ha......"

Nghe được hắn liều lĩnh cười to, Hoàng Dung cùng Lâm Triêu Anh liếc nhau một cái, trên mặt lộ vẻ kích động, mà những cái...kia Đông Doanh đến các mỹ nữ, biểu hiện trên mặt cũng rất phức tạp, có rất bất đắc dĩ, còn có thì còn lại là hoài nghi.

Các nàng thật sự không nghĩ ra, người nam nhân này tại sao có thể có lớn như thế dã tâm, hắn lại có cái gì thực lực, đến chinh phục thỏa mãn hắn mang đến nữ nhân.

"Ha ha, ta thật muốn chứng kiến ngày đó, cực lạc giới không có cùng quốc gia nữ nhân, khi đó tất nhiên không thể cô mịch,"

Lâm Triêu Anh cảm thán nói.

Tuy nhiên cực lạc giới ở bên trong nữ nhân đã tiếp cận mười vạn người, nhưng là sinh hoạt tại một thành trì, mỗi ngày sinh hoạt coi như tại tuần hoàn, lâu như thế, ngược lại không có cái gì mới lạ : tươi sốt cảm.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Không chỉ có quốc gia bất đồng được nữ nhân, còn có bất đồng thời không nữ nhân."

Bất đồng thời không, tức là Thần Điêu thế giới cùng Phong Vân thế giới nữ nhân, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng không muốn tại làm sao phiền toái, đem hai cái thế giới nữ nhân tách ra, nhưng là ngày sau, thậm chí mấy ngày sau, cái này Đông Doanh thành có thể đổi tên Đông Doanh mỹ nữ thành,

Phất phất tay, Huyết Thiên Quân trước người đột ngột xuất hiện tam nữ, đã gặp các nàng được xuất hiện, được Huyết Thiên Quân từ phía trên Đô thành mang đến một cái nữ nhân duyên dáng gọi to nói: "Dầu cũng phu nhân......"

Xuất hiện tại Huyết Thiên Quân trước người tam nữ, rõ ràng là khói đen mùi thơm ngát cùng Dầu Nhược Nhã Lệ cùng Mạt Xuân tam nữ, các nàng đã tiến vào cực lạc thành, nhưng là Huyết Thiên Quân lại không nghĩ các nàng ở tại cực lạc thành ở trong.

Chứng kiến Dầu Nhược Nhã Lệ ánh mắt hồ nghi, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Ba vị lão bà, cái này Đông Doanh thành tựu quy các ngươi ba người quản lý."

Nhìn phía sau nhiều ra thành trì, Hắc Vũ Hương vội vàng gật đầu nói: "Ah."

"Phu quân, các nàng đều là Thiên hoàng được phi tử, như thế nào...... Như thế nào sẽ tới tại đây?"

Dầu Nhược Nhã Lệ đi tới Huyết Thiên Quân trước mặt, nhẹ giọng hỏi.

Đối với cái kia muốn cùng chính mình nói chuyện nữ nhân, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng không dám đáp lại, ai biết các nàng làm sao tới được, cùng Huyết Thiên Quân quan hệ thì thế nào.

Phủ dưới nàng thái dương tóc đen, Huyết Thiên Quân vẻ mặt Bá Đạo cười nói: "Đoạt tới, về sau các nàng tựu là Đông Doanh thành con dân, không phải là cái gì Vương Phi."

"Ân......"

Dầu Nhược Nhã Lệ nghe xong lời này, lập tức đã minh bạch.

Có Hắc Vũ Hương tại đây, Huyết Thiên Quân mà không sợ Dầu Nhược Nhã Lệ cùng Mạt Xuân quản lý không đến, những nữ nhân này chỉ cần đi vào cực lạc giới, mặc kệ các nàng theo như lời làm dễ dàng, đều được giám thị, có thể nói, cực lạc giới toàn bộ thế giới, tựu là Huyết Thiên Quân chính mình.

Huyết Thiên Quân nghĩ tới thời gian, chính mình tiến đến mặc dù mới không lâu, thế nhưng mà bên ngoài thời gian nếu so với tại đây nhanh hơn rất nhiều, khai báo một phen, Huyết Thiên Quân lập tức đã đi ra cực lạc giới.

Như tang lễ giống như đêm tối, bao phủ toàn bộ Thiên Đô thành, Thiên hoàng chỗ ở đại điện ở trong, Huyết Thiên Quân nhìn xem mập mạp kia Thiên hoàng sau khi chết còn thừa lại được tro tàn, lắc đầu lẩm bẩm: "Giết ngươi tại phục sinh ngươi, tiểu tử ngươi có thể tính hiểu rõ sinh tử hai gian."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân phất phất tay, cái kia dĩ nhiên hóa thành tro tẫn thi tro, lập tức tụ tập lại với nhau, chỉ là một lát, thi tro tạo thành một cái nhân hình, một hồi lâu, hình người lại trở nên ngũ quan rõ ràng bắt đầu mà.

Hắn hay là mập mạp Thiên hoàng gương mặt, thế nhưng mà cái kia trên mặt chỉ có vô tận si ngốc biểu lộ, nếu là Huyết Lam lúc này, nhất định sẽ chấn động, bởi vì Huyết Thiên Quân sử xuất được càng là nàng sáng tạo độc đáo được âm huyết công, cường đại nhất cũng quỷ dị nhất một chiêu, huyết tế thi hồn.

Huyết tế thi hồn, tức là người thi triển trong đầu phải có người vật hình tượng, sau đó dùng trên người mình huyết, thôi phát huyết tế, lợi dụng người chết trên người là bất luận cái cái gì chi vật, dù cho một sợi tóc tơ, đều khả đem đã chết chi nhân lần nữa miêu tả đi ra.

"Ngươi là Đông Doanh Thiên hoàng, ngươi là dưới tay của ta, ta là của ngươi chủ nhân, ngươi muốn cái gì đều nghe lệnh bởi ta."

Huyết Thiên Quân nhìn xem hắn thất thần đồng tử, ngoài miệng lẩm bẩm.

Mập mạp Thiên hoàng trong miệng cũng nói: "Là chủ nhân, ta là chủ nhân thủ hạ, chủ nhân muốn ta làm cái gì ta thì làm cái đó."

Trải qua một phen tẩy não, Huyết Thiên Quân mới hô thở ra một hơi, như vậy ngày mai duyệt binh đại điển, hắn làm theo có thể dự họp, nhưng là ngày mai, tại đây Đông Doanh duyệt binh đại điển được thời gian, Huyết Thiên Quân cũng muốn đem trọn cái Đông Doanh hóa thành hư ảo.

Đã đi ra Thiên Đô thành được Huyết Thiên Quân, trằn trọc đi tới thủy nhất tộc được nước núi, lúc này vào đêm, Thủy Lam các nàng đã ngủ say, Huyết Thiên Quân cười cười, liền thở nhẹ bắt đầu mà: Thủy nhất tộc các nữ nhân, theo ta ly khai......

Cuối tháng, cầu hoa tươi, đặt mua ah......

Chương 499: mỹ nữ quân đoàn đại bộc phát

Thanh âm của hắn giống như từ phía trên lên dưới mặt đất phát ra đồng dạng, mà thủy nhất tộc nữ nhân, phàm là lên tiếng được, tất cả đều được Huyết Thiên Quân mang về cực lạc giới bên trong đích Đông Doanh nội thành, thẳng đến toàn bộ ở trên đảo cuối cùng một cái nữ nhân tiến vào cực lạc giới, Huyết Thiên Quân mới thoả mãn được về tới bờ biển.

"Lão Hắc, đi ra."

Huyết Thiên Quân quát to một tiếng.

Chỉ là một lát, vốn là bình tĩnh nước biển lập tức xuất hiện một cái cự đại vòng xoáy, xấu xí được Hắc Thủy sông đồng theo vòng xoáy trung tâm toát ra đầu, chứng kiến Huyết Thiên Quân, nó được hai khỏa ngưu trứng đồng dạng đại trong ánh mắt, vẫn còn có chút e ngại.

Cười nhìn xem Hắc Thủy sông đồng, Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh nói: "Ở chỗ này chờ đợi lâu như vậy, ngươi nhất định sống không có ý nghĩa a."

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, Hắc Thủy sông đồng sợ tới mức quái khiếu mà nói: "Lão đại, không muốn giết ta à, ta sống rất khá được."

"Ai muốn giết ngươi, ta chỉ là có chuyện muốn ngươi đi làm."

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói.

Tuy nhiên cái này Hắc Thủy sông đồng xấu xí, mà lại là Đông Doanh thủ hộ thú, nhưng là Huyết Thiên Quân còn không muốn giết nó, ít nhất nó vẫn còn có chút tác dụng được.

Hắc Thủy sông đồng nghe xong hắn không phải tới giết chính mình được, liền vội vàng hỏi: "Lão đại, có cái gì phân phó, cứ việc nói, ta Hắc Thủy sông đồng cái khác không được, tựu là đánh nhau lợi hại."

Huyết Thiên Quân gật đầu cười nói: "Cái này đúng rồi, ta chính là muốn ngươi đi giết người."

"Sát nhân? Giết người nào?"

Ngoài miệng nói qua, Hắc Thủy sông đồng đã ở nghi hoặc, hắn Huyết Thiên Quân lợi hại như vậy, như thế nào còn gọi chính mình hỗ trợ sát nhân.

Màu đen bao phủ xuống, thê thảm ánh trăng chiếu xạ tại Huyết Thiên Quân cái kia âm lãnh trên mặt, chỉ nghe hắn trầm giọng nói: "Giết trên đảo này sở hữu tất cả nam nhân."

Hắc Thủy sông Đồng Cương muốn truy vấn vì cái gì, nhưng là ngẫm lại hay là coi như, cho dù biết rõ nguyên nhân thì phải làm thế nào đây, nó vẫn không thể cải lời Huyết Thiên Quân lời nói.

"Lúc nào giết? Hiện tại?"

Hắc Thủy sông đồng cũng không phải cái gì người lương thiện, sát nhân như cắt thảo cức được nó, thế nhưng mà tại đây vùng biển lên, không biết giết bao nhiêu đi ngang qua tại đây người Nhật Bản.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu nói ra: "Ngày mai giữa trưa."

Bàn giao:nhắn nhủ hết, Huyết Thiên Quân thân hình đã ẩn vào một đạo màu đen trong cái khe, đó chính là hắn toái hư, hiện tại Huyết Thiên Quân phát hiện, toái Hư Chân đang cường đại địa phương, không chỉ là công kích, nhưng lại có thể cho rằng di động công cụ, tiến vào toái hư xé rách trong vũ trụ, Huyết Thiên Quân liền có thể tùy ý ngao du.

Nhìn xem hắn rời đi, Hắc Thủy sông đồng kinh ngạc miệng còn không có khép kín, chỉ là lẩm bẩm nói: "Hắn...... Hắn sao mạnh như vậy?"

"Áo Gai, ngươi thật sự phải đi về mà, hay là tại Mộ Thiên vương phủ tại ở hai ngày a."

"Mộc Tử tỷ, ta thật muốn đi trở về, gia gia cùng phụ thân bọn hắn, vậy mà không có chờ ta, hãy đi về trước, nhất định đã xảy ra chuyện gì."

Mộ Thiên vương phủ bên trong, ba nữ tử ngồi vây quanh tại trong nội viện trước bàn đá, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều là mặt mũi tràn đầy hồ nghi, mà bằng hữu của các nàng, Yagyū gia tộc tộc được tiểu công chúa liễu Áo Gai, đã tại trong vương phủ ở hai ngày, kỳ quái chính là, trong phủ hôm trước đến tứ đại gia tộc người, đều đã đi ra.

Thanh Tú Tử thiển âm thanh cười nói: "Áo Gai, gia gia của ngươi bọn hắn, khả năng ly khai có việc, nhất định sẽ tới đón ngươi được, từ nơi này đi Yagyū gia tộc, còn muốn rất xa được, mẫu thân của ta cũng không ở nhà, bằng không thì chúng ta tựu đi đưa ngươi rồi."

Nàng mà nói ân tiết cứng rắn đi xuống, một tiếng cười to theo nơi khác truyền đến, cái này đột ngột được tiếng cười tại đây đêm đen như mực, lộ ra rất quỷ dị, đem Mộc Tử tỷ muội cùng liễu Áo Gai giật nảy mình.

Nhưng thấy đến tiếng cười đích nhân vật người lúc, Mộc Tử bỗng chốc nhảy dựng lên, chạy tới, gắt giọng: "Hừ, phu quân, ngươi đi đâu vậy ? Đem chúng ta ném ở gia hai ngày, mẫu thân của ta cùng Mạt Xuân a di đây này?"

"Phu quân? Mộc Tử tỷ, ngươi gọi hắn phu quân?"

Liễu Áo Gai kinh ngạc nhìn Huyết Thiên Quân, người nam nhân này nàng chỉ ở hôm trước bái kiến một lần, khi đó không có nhìn rõ ràng.

Mà lúc này nàng mới có thể nhìn rõ ràng Huyết Thiên Quân, cái kia một đầu hỏa hồng sắc tóc thực tế hấp dẫn ánh mắt của nàng, cái kia tài trí bất phàm mặt cùng cặp kia mê người đồng tử, đều bị liễu Áo Gai phương tâm thiếu nữ có chút nhảy loạn.

Chứng kiến hắn ánh mắt nhìn thẳng chính mình, liễu Áo Gai trên mặt lập tức hiện ra ửng đỏ e lệ chi ý.

Thanh Tú Tử cười đi tới liễu Áo Gai bên người, dịu dàng nói: "Hắn tựu là ta cùng Mộc Tử với ngươi nhắc tới nam nhân ah."

"嗱嗱 ni? Hắn là phu quân của các ngươi?"

Liễu Áo Gai vẻ mặt khiếp sợ.

Nàng hai ngày này cùng Thanh Tú Tử hai tỷ muội cùng một chỗ dạo phố, đồng thời cũng nghe các nàng nói rất nhiều câu chuyện, đương nhiên hấp dẫn nhất Áo Gai đúng là, các nàng cùng một người nam nhân chuyện phát sinh, vừa nghĩ tới các nàng đã nói thuật quá trình, Áo Gai mặt càng đỏ hơn.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Nàng tựu là Yagyū gia tộc tộc được Áo Gai muội muội a." Bạn đang đọc truyện được copy tại

"Ân, phu quân thật lợi hại, bỗng chốc sẽ biết."

Mộc Tử nhõng nhẽo cười đạo, trên mặt cũng lộ ra quỷ dị cười.

Nàng thế nhưng mà cùng Huyết Thiên Quân đã từng nói qua liễu Áo Gai được sự tình, nhắc tới liễu Áo Gai, mặc dù mới mười ba tuổi, nhưng là trổ mã lại như một cái đại cô nương, bất kể là cái kia làm tức giận được dáng người, hay là cái kia mê người khuôn mặt, đều tại nhãn hiệu lộ ra lấy nàng thành thục.

Để cho nhất Huyết Thiên Quân ưa thích chính là, liễu Áo Gai một đôi trong mắt to, luôn sẽ có cái loại nầy gãi đãng vô cùng ánh mắt, đây chính là trời sinh mị nữ được đặc thù.

Chỉ là nhìn nàng một cái, Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Chúng ta nên ly khai tại đây, đi thu thập bỗng chốc, mang lên ngươi ưa thích vật."

"Ly khai? Đi đâu ah phu quân?"

Mộc Tử khiêu mi nghi ngờ nói.

Thanh Tú Tử cũng đã đi tới, vẻ mặt hồ nghi nhìn Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Đi một cái cho các ngươi khoái hoạt địa phương, dầu cũng cùng Mạt Xuân đều tại đâu đó chờ các ngươi đây này."

"Như vậy ah, tốt, ta đi thu thập, thế nhưng mà phu quân, Áo Gai muội muội đây này, nàng nói phải về nhà được."

Mộc Tử vừa muốn đi thu thập, rồi lại nhớ tới liễu Áo Gai.

Các nàng nếu đi, cũng không thể đem liễu Áo Gai ở lại Mộ Thiên vương trong phủ.

Mắt hàm thâm ý phải xem lấy liễu Áo Gai, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Cùng đi, trong vương phủ được nữ nhân đều muốn đi."

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, Thanh Tú Tử giọng dịu dàng hỏi: "Phu quân, chúng ta rốt cuộc muốn đi đâu? Cái này trong vương phủ nữ nhân đều muốn đi, là có ý gì?"

Mộc Tử lôi kéo Thanh Tú Tử ống tay áo, kiều chân nói: "Tỷ tỷ, vấn đề của ngươi như thế nào nhiều như vậy, cho ngươi đi thì đi, nhanh đi thu thập quần áo."

Nói qua, Mộc Tử đã đem Thanh Tú Tử lôi đi.

Liễu Áo Gai nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, một hồi lâu trầm mặc sau, mới nhẹ ngữ nói: "Đại ca ca, ta phải về nhà."

Huyết Thiên Quân thò người ra cười nói: "Về nhà, tiểu muội muội, trong nhà người còn có người nào?"

"Ông nội của ta, cha ta cùng mẫu thân, còn có ta các tỷ tỷ."

Liễu Áo Gai dịu dàng nói.

Nhìn xem nàng phóng mị được mĩ đồng, Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật nói: "Theo ta đi, ngươi sẽ cùng các nàng đoàn tụ được, bởi vì các nàng cũng muốn đi một chỗ, cùng ta mang ngươi đi địa phương là giống nhau được."

Liễu Áo Gai con mắt sáng ngời, kích động nói: "Thật vậy chăng?"

"Ân, ta như thế nào sẽ lừa ngươi, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử cũng sẽ không lừa ngươi được."

Huyết Thiên Quân gật đầu nói.

Đã gặp nàng đã tin tưởng thần sắc, Huyết Thiên Quân thầm than, nhỏ như vậy loli, thật sự rất dễ dàng mắc lừa bị lừa, nhưng là hắn xác thực muốn dẫn nàng cùng nàng Yagyū gia tộc tộc nữ nhân, đến cùng một cái địa phương, cực lạc giới bên trong đích Đông Doanh thành, chỗ đó sẽ trong một đêm, hội tụ toàn bộ Đông Doanh mỹ nữ.

Vừa nghĩ tới toàn bộ Đông Doanh đảo sắp bị diệt, Huyết Thiên Quân trong nội tâm càng là kích động vô cùng, các loại cái này thời khắc này đạt được đến, hắn thật muốn hiện đại thế giới trên TV, đều tại tiếp sóng Đông Doanh đảo trầm mặc hình ảnh, cùng những cái...kia xấu xí các nam nhân tử vong lúc được biểu lộ.

Hồi lâu, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử mới thu thập bao lớn bao nhỏ về tới trong sân, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, cô bé này tựu là không giống với, đến chỗ nào đều muốn yêu mĩ, hiển nhiên cái bọc...kia lấy, quần áo cùng đồ trang sức, chiếu cố lấy rất nhiều nữ hài yêu nhất đồ vật.

"Phu quân, chờ ta một chút, ta cái này đi thông tri trong phủ nữ nhân."

Mộc Tử buông xuống bao bao, quay người muốn đi.

Huyết Thiên Quân giữ nàng lại tay nói ra: "Không cần, các ngươi đều nhắm mắt lại, ta lúc nào cho các ngươi mở ra, các ngươi tại mở ra."

Ba nữ tử cũng đều không hiểu Huyết Thiên Quân cách làm như vậy, nhưng vẫn là rất nghe lời đều nhắm mắt lại.

Một cổ mạnh mẽ khí thế rồi đột nhiên theo Huyết Thiên Quân trên người phát ra mà ra, lập tức sân nhỏ trên không, thậm chí toàn bộ Trường Kỳ khu vực trên không, đều xuất hiện hỏa hồng sắc được kỳ dị gợn sóng, kinh hãi thế tục được kỳ cảnh, coi như một cái cự đại vòng xoáy, đem Trường Kỳ bao phủ.

"Ah, bầu trời làm sao vậy? Mau nhìn ah......"

"Đó là Huyết Vân màu ư?"

Chỉ là một lát không đến, toàn bộ Trường Kỳ đều loạn làm một đoàn, Huyết Thiên Quân nhe răng cười gương mặt đang nhìn bầu trời, ngoài miệng nỉ non nói: "Các lão bà, nên các ngươi xuất hiện thời điểm,"

Bầu trời huyết sắc vòng xoáy trung tâm, đột ngột xuất hiện vô số bóng người, chỉ thấy các nàng từ trên trời giáng xuống, giống như Thượng Thiên nữ thần đáp xuống đến nhân gian đồng dạng, chỉ là những này được Đông Doanh Trường Kỳ ở lại người cho rằng là nữ thần các nữ nhân, trên thực tế là ác ma.

"Hắc hắc, Tuyết Nhi, Lân nhi, xem ai trảo khá hơn rồi."

Huyết Lam rơi xuống mặt đất, tựu cười quái dị nói.

Đứng tại bên người nàng Ngân Tuyết khinh thường nói: "Lam tỷ, ta có trận pháp, nhất định so ngươi bắt nhanh."

Tiêu Lân Nhi chen miệng nói: "Hai vị tỷ tỷ, phu quân có thể nói, chỉ cần mỹ nữ, hai người các ngươi cũng đừng cái gì nữ nhân đều trảo."

Theo các nàng ba cùng một chỗ được Hỏa Vũ cùng nước nhiều hơn, cùng là nhõng nhẽo cười bắt đầu mà.

Cơ hồ là cùng một thời gian, toàn bộ Trường Kỳ cũng bắt đầu cướp người hành động, Huyết Thiên Quân làm cho…này một ngày chuẩn bị nửa năm nhiều thời gian, mặc dù là theo Thần Điêu thế giới mang đến cung nữ, hiện tại cũng có thể nói là cao thủ trong cao thủ, cướp đi Trường Kỳ được mỹ nữ, đó là một bữa ăn sáng.

"Phu quân, làm sao vậy? Bên ngoài như thế nào đều tại gọi bậy?"

Mộc Tử nhắm mắt lại một lát, lập tức mở mắt nói ra.

Đem làm nàng chứng kiến vốn là nên đêm tối thiên, dĩ nhiên là màu đỏ như máu thời điểm, sợ tới mức kêu một tiếng, chân mềm nhũn ngồi liệt trên mặt đất.

Được tiếng kêu của nàng cả kinh, Thanh Tú Tử cùng liễu Áo Gai cũng lần lượt mở mắt, chỉ là các nàng hai cái lại không cảm thấy sợ hãi, Thanh Tú Tử càng là nhõng nhẽo cười nói: "Hôm nay như thế nào biến thành như vậy? Thật đẹp ah."

Huyết Thiên Quân cười cười, nói khẽ: "Cần phải đi."

Ba nữ tử đều nhìn xem Huyết Thiên Quân, mà ở lúc này, các nàng chỉ cảm thấy trước mắt bạch quang lóe lên, được hào quang kích thích nhắm mắt lại lúc, Huyết Thiên Quân đã phất tay, đem các nàng đưa vào đã đến cực lạc giới bên trong.

Cùng hắn đồng thời, toàn bộ bầu trời dị biến vẫn còn tiếp tục, chỉ thấy vô số bóng đen theo trên mặt đất bay thẳng trùng thiên, lại đều hướng phía cái kia màu đỏ như máu được vòng xoáy trung tâm mà đi, chỉ là một chiếc trà thời gian, bầu trời màu đỏ như máu vòng xoáy mới trong lúc đó co rút lại, thiên lại khôi phục thái độ bình thường.

"Cứu mạng ah, vợ của ta đây này...... Ông trời...ơ...i......"

Ra Mộ Thiên vương phủ, Huyết Thiên Quân chứng kiến trên đường cái khắp nơi đều là bôn tẩu nam nhân, có đang khóc, có tại cười ngây ngô, có lẽ là được vừa rồi một màn kia sợ hãi.

Mà ở cái này toàn bộ Trường Kỳ, nữ nhân tự nhiên còn sẽ có, chỉ là còn lại nữ nhân, đều là dạng không đứng đắn, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không vừa ý mắt,

"Vị huynh đệ kia, nhìn thấy lão bà của ta sao?"

Huyết Thiên Quân đang đi tới, một người nam nhân lao đến, kéo hắn lại cánh tay vội vàng nói.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười cười: "Gặp được, chỉ là nàng đi địa phương, ngươi lại không thể đi."

Cái này Đông Doanh nam nhân khẽ giật mình, nghi ngờ nói: "Có ý tứ gì?"

Hắn mà nói ân tiết cứng rắn đi xuống, Huyết Thiên Quân đột nhiên dương tay, một đạo ngân quang lóng lánh tại hắn trước mắt, cái này Đông Doanh nam nhân bụm lấy cổ hướng lui về phía sau lui, hai mắt trợn lên được trừng mắt Huyết Thiên Quân.

"Nàng đi chính là cực lạc giới, mà ngươi muốn đi nhưng lại địa ngục."

Huyết Thiên Quân nói qua, trong tay chẳng biết lúc nào đã nhiều hơn một thanh trường đao.

Mà cái kia Đông Doanh nam nhân bụm lấy cổ ngón tay khe hở đã ngăn không được chảy ra máu tươi, ừng ực ừng ực được tiếng vang sau, cả người bên cạnh ngã ở trên mặt đất, một đôi mắt chết không nhắm mắt nhìn về phía trước.

Chương 500: thần mẫu cùng Tuyết Duyến

Một đầu dài phố Phiêu Huyết hồng, một đầu hỏa hồng sắc Huyết Thiên Quân, giống như địa ngục Ma Thần, nắm lấy một thanh dính đầy huyết dịch trường đao, vạch phá vốn là náo nhiệt dạ.

Tử thi trải rộng đầu đường, mang theo dữ tợn, hoài nghi cùng không chịu nổi trên mặt, tràn ngập phức tạp biểu lộ, cuối cùng nhất, những này Đông Doanh nam nhân, cũng không biết tại sao mình phải chết.

"Phu quân, hết thảy đều theo như như lời ngươi nói, mê tình tán cũng chuẩn bị đầy đủ hết."

Huyết Lam thanh âm bỗng nhiên vang lên.

Huyết Thiên Quân đứng ở đầu đường, cười cười, thiển vừa nói câu: "Tiếp tục, ta muốn toàn bộ Đông Doanh mỹ nữ."

Một câu, cực lạc giới trên không hưởng ứng, mới xây lập được Đông Doanh thành, khắp nơi đều là tiếng khóc, Hắc Vũ Hương cùng Dầu Nhược Nhã Lệ ba người nhìn xem trong thành không ngừng xuất hiện nữ nhân, đều là vẻ mặt kinh đổ mồ hôi.

"Tỷ tỷ, phu quân rốt cuộc muốn làm cái gì?"

Mạt Xuân như thế nào cũng náo không rõ, Huyết Thiên Quân vì sao phải làm như vậy.

Hắc Vũ Hương khẽ cười nói: "Hắn là thần, cái này tân thế giới thần, thần muốn làm cái gì, không phải chúng ta có thể đi đoán được, ngươi chỉ cần biết rằng, cái này Đông Doanh thành, ngày sau là chúng ta quản lý là được."

Mặc dù có thành chủ cao quý như vậy được thân phận, nhưng những này khóc rống nữ nhân, hãy để cho Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ có chút chân tay luống cuống, cái này muốn như thế nào quản lý mới được là.

Nhưng là hiện tại Dầu Nhược Nhã Lệ một chút cũng không quan tâm những này, bởi vì nàng đã chứng kiến, chính mình hai cái con gái còn có Yagyū gia tộc tộc cháu gái nhỏ, cũng đã tại thành trì ở bên trong.

Hokkaido, một chỗ theo nước mà xây được núi lớn trang, lúc này trong trang náo nhiệt vô cùng, một bộ váy đen lấy thân được Thần Cơ, nhìn lên lấy bầu trời, trong mắt lộ vẻ chút ít ý sợ hãi.

"Thần Cơ, ngươi nói Trường Kỳ xuất hiện kỳ lạ chuyện cùng một người có quan hệ, người nọ rốt cuộc là ai?"

Thần Cơ sau lưng, một cái đẹp đẽ nữ tử nhẹ giọng hỏi.

Thần Cơ lắc đầu nói ra: "Ta cũng không phải rất xác định, nhưng là vài ngày trước đến trong trang biết dùng người đều là hắn đắc thủ hạ, mà Trường Kỳ nữ nhân được đoạt, bầu trời xuất hiện huyết sắc vòng xoáy, để cho ta hoài nghi là hắn."

Đẹp đẽ nữ tử nghi ngờ nói: "Hoài nghi?"

"Bởi vì cái kia nhan sắc cùng tóc của hắn nhan sắc giống như đúc."

Thần Cơ thản nhiên nói.

Nghe được câu này, đẹp đẽ nữ tử nhõng nhẽo cười nói: "Phải hay là không ngươi suy nghĩ nhiều, cái kia kỳ lạ chuyện, căn bản không thể nào là một người gây nên."

Thần Cơ hỏi ngược lại: "Tuyết Duyến, ngươi khả tin tưởng trên cái thế giới này thực sự thần tồn tại?"

"Cái này......"

Được gọi là Tuyết Duyến nữ tử khẽ giật mình, không nói nữa nói.

Chẳng lẽ nàng muốn nói chính mình tin tưởng trên cái thế giới này thật sự có thần, thế nhưng mà nói không có, cái kia Kobe nhất tộc ở bên trong đang bế quan chính là cái kia nữ nhân, vậy là cái gì, nàng được lực lượng cường đại, mấy năm trước có thể cùng thần so sánh, mà bây giờ đây này.

"Báo, Thần Cơ đại nhân, trang ngoài có một cái người xa lạ tiếp cận."

Ngay tại hai nữ trầm mặc không nói lúc, một cái trong trang nữ thị vệ chạy trốn đi qua, trên mặt rất là bối rối giọng dịu dàng hô.

Có người tiếp cận núi trang, nếu như là bình thường, không có người sẽ kích động, nhưng là hiện tại cái thời kỳ này, lại bất đồng.

Thần Cơ bình tĩnh mà hỏi: "Người tới là người nào?"

Báo lại được nữ thị vệ ngửa đầu dịu dàng nói: "Một cái có thể đem tại đây san thành bình địa nam nhân."

Đã gặp nàng mặt lúc, Thần Cơ toàn thân run rẩy, cũng hướng lui về phía sau lui.

Tuyết Duyến cũng nhìn thấy nữ thị vệ mặt, thế nhưng mà cái này khuôn mặt, nàng tại trong sơn trang nhưng chưa từng thấy qua, mặc dù là mới tới nữ thị vệ, nàng cũng có thể bái kiến mới đúng, cái này Kobe nhất tộc được núi trang ở trong, sở hữu tất cả thị vệ, đều là nàng quản lý được ah.

Nhìn xem nàng đứng lên, Tuyết Duyến đỡ thân thể khẽ run được Thần Cơ, giọng dịu dàng hỏi: "Ngươi là ai? Ta trong trang chưa từng bái kiến ngươi."

"Ha ha, ngươi đương nhiên sẽ không bái kiến ta, nhưng là rất nhanh ngươi sẽ biết rõ ta là ai, hiện tại mà, ngươi hay là ngẫm lại nên mang theo cái gì đó ly khai nơi này đi."

Tuy nhiên đang mặc Đông Doanh nữ nhân ki-mô-nô, nhưng là báo lại người, đã có một trương tà khí chính là xinh đẹp khuôn mặt.Đang nói chuyện lập tức, nàng ki-mô-nô cũng tận số xé nát, lộ ra bên trong hồng nhạt váy dài, tại trong tay nàng, cũng thình lình xuất hiện một thanh thanh tú kiếm.

Tiêu Lân Nhi, nàng tựu là cùng Thần Cơ từng có gặp mặt một lần tà Kiếm Linh Tiêu Lân Nhi.

Tuyết Duyến nổi giận nói: "Lớn mật, dám ở ta Kobe núi trang lỗ mãng."

Ngăn cản Tuyết Duyến, Thần Cơ nói khẽ: "Ngươi không phải là của nàng đối thủ, người nơi này cũng không phải đối thủ của nàng."

"Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, Thần Cơ, ngươi đã biết không phải là đối thủ, hay là ngoan ngoãn chịu trói, nhà của ta phu quân sẽ không đả thương hại các ngươi."

Tiêu Lân Nhi nhõng nhẽo cười đạo.

Bởi vì Huyết Lam cùng Ngân Tuyết từng tới nơi này, bị đánh lui, Tiêu Lân Nhi cho nên xuất hiện ở tại đây, nhưng là nàng chỉ có điều đến thông báo một tiếng, bởi vì lúc này Huyết Thiên Quân đã trằn trọc đã đến Hokkaido, rất nhanh, cùng Hokkaido được khu vực, sẽ nghênh đón một hồi kinh thiên chi biến, cùng Trường Kỳ đồng dạng, tại đây chúng mỹ nhân, đều cũng bị cướp đi cực lạc giới.

Nhìn xem Tiêu Lân Nhi, Thần Cơ khẽ cười nói: "Phu quân nhà ngươi nếu quả thật mạnh như vậy, tựu lại để cho hắn tự mình đến."

Lắc đầu, Tiêu Lân Nhi một ngón tay bầu trời nói: "Hắn đã tới,"

Sắc trời biến đổi lớn, đêm tối biến thành huyết dạ, Trường Kỳ bầu trời xuất hiện qua màu đỏ như máu vòng xoáy, lần nữa tại đây Hokkaido sở hữu tất cả trên khu vực không chợt hiện, yêu dị xinh đẹp đến cực điểm bầu trời cảnh sắc, lại để cho những cái...kia đã ngủ say hoặc không ngủ người Nhật Bản đều đi ra ngoài nhìn nhau.

Kobe núi trang đại điện bên ngoài trên sân thượng, Tiêu Lân Nhi đã quay người nhảy lên mà đi, để lại một giọng nói.

"Nhanh chút ít thu thập các ngươi yêu nhất vật a."

Tiêu Lân Nhi đã đi xa, Tuyết Duyến mới hô to thở ra một hơi, chẳng biết tại sao, vừa rồi trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp nữ tử, lại cho nàng rất lớn áp lực.

Đợi nàng đi xa hồi lâu, Tuyết Duyến mới hỏi nói: "Thần Cơ, người nọ rốt cuộc là ai?"

"Lại một cái thần."

Thần Cơ thiển âm thanh cười nói.

Tuyết Duyến kinh ngạc nhìn Thần Cơ, kích động nói: "Không phải đâu? Nàng là thần?"

Lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, một người nam nhân thanh âm rồi đột nhiên tại các nàng sau lưng vang lên.

"Đem ngươi chứng kiến rất nhiều rất nhiều thần từ trên trời giáng xuống."

Thần Cơ cùng Tuyết Duyến cùng là quay lại thân, mà Thần Cơ chứng kiến nói chuyện nam nhân lúc, trên mặt nhưng có chút gợn sóng không sợ hãi, tựa hồ đã thành thói quen người nam nhân này xuất hiện.

Tuyết Duyến cùng nàng bất đồng, nàng từng nghe Thần Cơ miêu tả qua một người nam nhân đặc thù, mà cái kia được Thần Cơ gọi thần nam nhân, giờ này khắc này ngay tại các nàng hai người sau lưng, xuất hiện không hề tiếng động, Tuyết Duyến lại không có nửa điểm phát giác.

"Ta nói rồi sẽ tìm đến ngươi được, không biết ngươi ở đâu ra dũng khí, ngay cả ta nữ nhân đều dám phản kháng."

Huyết Thiên Quân trực tiếp đi tới Thần Cơ trước mặt, đưa tay tại nàng trên mặt đẹp vuốt ve. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Nhưng mà Thần Cơ vẫn không nhúc nhích.

Một bên Tuyết Duyến xem có chút ngốc, đây là chính mình trong mắt lãnh diễm Thần Cơ mà, nàng lúc nào có thể mặc cho một người nam nhân dùng tay như vậy tiếp xúc nàng cái kia vô cùng mịn màng non da.

Nhưng điều Tuyết Duyến càng khiếp sợ chính là, cái này tóc đỏ nam nhân đột nhiên hôn lên Thần Cơ miệng, hôn hít bỗng chốc, trên mặt có chút ít dữ tợn trầm giọng nói: "Ta sẽ dẫn ngươi đi một cái ngươi ưa thích thế giới, tại đâu đó, ngươi là nữ nhân của ta, ta muốn chinh phục ngươi, hung hăng chiếm hữu ngươi."

"Ha ha......"

Thần Cơ trên mặt không chút biểu tình cười lạnh một tiếng.

Có thể nhìn ra, nàng đối với Huyết Thiên Quân những lời này, bất mãn vô cùng, cũng hoặc là có thể nói là không tin.

Bất kể như thế nào, Tuyết Duyến hay là cả gan nói câu: "Buông ra tay của ngươi."

"Ah?"

Huyết Thiên Quân quay đầu nhìn về phía Thần Cơ bên người nữ tử, nàng lớn lên thật sự rất mê hoặc lẳng lơ tươi đẹp.

Cặp kia như nước trong veo đôi mắt, giống như như thế nào đều là tại câu người đồng dạng được hấp dẫn, cái kia trương mỏng như cánh ve phấn môi, càng là đáng yêu đến cực điểm.

Gặp Huyết Thiên Quân ánh mắt chằm chằm vào Tuyết Duyến, Thần Cơ vội vàng đứng ở trước người của nàng, dịu dàng nói: "Ngươi có thể dẫn ta đi, nhưng là thỉnh ngươi không nên thương tổn ta trong sơn trang tất cả mọi người."

"Thần Cơ, ngươi làm cái gì vậy, ngươi hắn có gì mà sợ?"

Tuyết Duyến nũng nịu nhẹ nói.

Nàng chưa bao giờ thấy qua Thần Cơ sợ qua người nào, hiển nhiên người nam nhân này rất cường, mạnh không hợp thói thường, thế nhưng mà nàng cũng không nên sợ ah.

Chỉ thấy Thần Cơ quay đầu nhìn hằm hằm lấy nàng, quát nói: "Ngươi đi, cho ta đi rất xa, ta làm cái gì đều không cần ngươi quản."

Dừng ở Thần Cơ đôi mắt dễ thương, Tuyết Duyến có chút không dám tin tưởng, nàng tốt nhất tỷ muội Thần Cơ, vậy mà đối với chính mình như vậy được khẩu khí nói chuyện, nàng vậy mà đuổi chính mình đi.

"Ha ha, tỷ muội tình thâm, nhưng là ai cũng đừng muốn đi......"

Huyết Thiên Quân cười vang nói.

Huyết Thiên Quân vừa nói xong, trong sơn trang đột nhiên giọng dịu dàng nổi lên bốn phía, Thần Cơ cùng Tuyết Duyến đồng thời ngẩng đầu lên, thấy được ngày đó không huyết sắc vòng xoáy trung tâm, lại có vô số đông nghịt bóng dáng hướng phía dưới trụy lạc.

Đem làm những cái...kia bóng dáng cấp tốc rơi xuống lúc, Tuyết Duyến hoảng sợ nói: "Các nàng đều là thần?"

"Cái này là kiệt tác của ngươi a."

Thần Cơ nhìn về phía Huyết Thiên Quân.

Cười khẽ một tiếng, Huyết Thiên Quân liền nhìn cũng không xem các nàng, quay người hướng về núi trang đại điện ở trong đi đến.

Nhìn xem hắn tiến vào đại điện, Tuyết Duyến đột nhiên khẽ kêu nói: "Không tốt, thần mẫu đang bế quan, hắn là không phải biết rõ thần mẫu ngay tại Đại điện hạ mặt?"

Thần Cơ lắc đầu nói ra: "Đi thu thập ngươi ngày thường thích nhất vật a, nên ly khai tại đây thời điểm,"

Tuyết Duyến vẫn chưa hiểu Thần Cơ lời nói, nhưng nhìn đến nàng quay người đi, Tuyết Duyến vội vàng đi theo, bởi vì giờ phút này, ở trên bầu trời rơi xuống nữ nhân, đã bắt đầu tại núi trang ở trong cướp người.

Trong đại điện, Huyết Thiên Quân cười nhìn dưới mặt đất, một đôi mắt đột nhiên bắn ra một đạo hỏa diễm, đem trước mặt mặt đất đốt ra một cái động lớn, trong động có vô hạn hắc ám, Huyết Thiên Quân lại thả người nhảy đi vào.

Động không phải rất sâu, Huyết Thiên Quân rất nhanh rơi xuống trên mặt đất, nhưng thấy cái này dưới mặt đất, giống như là một cái phòng, không gian không phải rất lớn.

"Sáng......"

Huyết Thiên Quân quát nhẹ một tiếng, lập tức bao quanh hỏa diễm tại hắn trên đầu xuất hiện.

Nho nhỏ rỗi rãnh gian cũng như ban ngày giống như sáng ngời, chỉ thấy Huyết Thiên Quân trước người, một cái nữ nhân lúc này chính đoan ngồi, mặc dù là nhắm mắt lại được, Huyết Thiên Quân vẫn có thể cảm giác được nàng đang nhìn chính mình.

"Hô......"

Nữ nhân này tựa hồ tại thở dài, lại hình như là bế quan hồi lâu, nhẫn nhịn một hơi hô lên.

Đem làm nàng mở mắt ra lúc, Huyết Thiên Quân có chút kinh ngạc, bởi vì cặp mắt kia rất đẹp, sướng được đến một điểm khuyết điểm nhỏ nhặt đều không có.

Giương mắt nhìn xem Huyết Thiên Quân, nữ nhân này nhẹ giọng hỏi: "Ngươi chuẩn bị đối với ta làm cái gì?"

Đến gần nàng, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, đưa tay nắm nàng cái cằm, hèn mọn bỉ ổi nhìn xem cái này trương tuyệt mỹ gương mặt nói: "Ta vừa định mang ngươi ly khai, nhưng là bây giờ, ta lại muốn trước cùng ngươi tại đây kích tình kích tình."

Bỏ qua rồi tay của hắn, nữ nhân này ngưng âm thanh nói: "Ngươi vọng tưởng."

"Ngươi không phải đối thủ của ta."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ, hai tay rút đi trên người mình quần áo.

Nữ nhân lắc đầu nói: "Cái kia thì thế nào, ta sẽ không mặc cho ngươi tại đây làm xằng làm bậy được."

Chứng kiến Huyết Thiên Quân một thân tinh to lớn cường tráng thân thể, còn có cái kia giữa háng giống như cánh tay trẻ con giống như phẩm chất Cự Long, nữ nhân này hít một hơi thật sâu, lập tức quay đầu nhìn về phía nơi khác, nàng rất muốn chạy trốn cách, thế nhưng mà nàng vừa mới tu luyện xong, thân thể còn không có khôi phục, nếu như hiện tại ly khai, thế tất sẽ đi hỏa nhập ma.

Nâng cao Cự Long đã đến trước mặt của nàng, Huyết Thiên Quân bắt được nàng sợi tóc, khiến cho nàng bị đau Trương Khải cái miệng nhỏ nhắn, cái kia Cự Long càng là rất nhanh đâm vào nàng trong miệng.

"Rất nhiều nữ nhân đều sẽ nói như vậy, nhưng khi hết thảy sau khi kết thúc, uổng uổng được ta chinh phục qua nữ nhân, đều đối với ta ngoan ngoãn phục tùng, mà ngươi thần mẫu, cũng sẽ biến thành một cái gãi đãng nữ nhân."

Huyết Thiên Quân bao quát lấy vẻ đẹp của nàng đồng, phần eo bắt đầu trước sau rất nhỏ nhún.

Nghe được hắn mà nói, thần mẫu trên mặt hồng xinh đẹp tươi đẹp, thế nhưng mà nàng không thể kháng cự, nàng không dám lộn xộn, mặc dù là dùng hàm răng đi cắn, nàng cũng không dám, tại tử vong lúc trước, được như vậy khi dễ lại được coi là cái gì......

Chương 502: giúp thần mẫu dừng lại dừng lại nội ngứa

Hồi lâu nuốt luôn Cự Long sau, thần mẫu chỉ cảm thấy giữa hai chân phấn khe hở không ngừng hướng ra phía ngoài chảy ra ồ ồ nhiệt dịch, nàng cảm thấy phấn trong khe coi như rất nhiều con kiến cắn xé đồng dạng chập choạng ngứa, rất muốn có một vật thể vội tới nàng phấn khe hở dừng lại dừng lại ngứa.

Vì vậy nàng hộc ra cái kia đã đạt tới làm cho người ta sợ hãi nhỏ Cự Long, vũ mị trên con mắt dương được nũng nịu nói: "Người ta nóng quá, tại đây rất khó chịu."

Huyết Thiên Quân ngồi xổm ở đối diện với của nàng, nhìn xem chính cô ta Thiên Thiên ngón tay chỗ, không khỏi cười nói: "Vậy phải làm thế nào?"

"Hừ, ngươi biết rõ còn cố hỏi, ta muốn ngươi dùng nó, giúp ta dừng lại dừng lại ngứa mà."

Thần mẫu càng phát ra biểu hiện gãi đãng, bàn tay nhỏ bé càng là kéo lại Huyết Thiên Quân giữa hai chân Cự Long.

Đã gặp nàng trên mặt biểu lộ, Huyết Thiên Quân tới gần nàng nói khẽ: "Ta là ai?"

Thần mẫu khẽ giật mình, kiều chân nói: "Đương nhiên là Huyết Thiên Quân,"

"Ah, chẳng lẽ ngươi không biết là chính mình nên đổi giọng mà."

Huyết Thiên Quân híp mắt nói ra.

Nghe hắn nói như vậy, thần mẫu lập tức hiểu rõ ra, lập tức cười một tiếng nói: "Phu quân, của ta hảo phu quân, người ta hiện tại cần ngươi, cần ngươi cho ta thỏa mãn."

Nàng sẽ biến thành như thế, Huyết Thiên Quân tự nhiên đoán được, dùng thần mẫu hiện tại năng lực, nhất định biết rõ chính mình căn bản không phải nàng có khả năng bằng được cường nhân, hơn nữa nàng có thể bế quan nhanh như vậy tựu tu luyện dường như mình công pháp, cũng không phải thời cơ đã đến, mà là Huyết Thiên Quân phát ra bao phủ toàn bộ Hokkaido lực lượng, ảnh hưởng tới nàng, khiến cho nàng có thể công thành viên mãn.

Nhẹ xoa trước người của nàng không chút nào rủ xuống cực đại Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân một tay hoàn ở bờ eo của nàng, làm cho nàng nằm thẳng trên mặt đất, nơi này là nàng chỗ tu luyện, trên mặt đất rất sạch sẽ, không nhiễm một hạt bụi được.

Nằm chết dí trên mặt đất thần mẫu, trước người hai luồng Thánh Nữ Phong không ngừng khẽ run, đó là bởi vì nàng giờ phút này tim đập lại gia tốc, mặc dù biết rõ nữ nhân trời sinh muốn nhất định cùng nam nhân phát sinh tình yêu, thế nhưng mà tình yêu này tới có chút nhanh.

Cúi xuống thân Huyết Thiên Quân, nghiêng người rúc vào bên người của nàng, thâm tình chân thành nhìn xem thần mẫu đôi mắt dễ thương lúc, tay của hắn cũng giống như là ở đạn đàn tranh đồng dạng được tại trước người của nàng điểm động, một mạch hướng phía dưới, mãi cho đến nàng phấn khe hở chỗ, mới ngừng lại được.

"Phải hay là không nàng rất cần dừng lại ngứa."

Huyết Thiên Quân cố ý đem ngón tay đứng tại phấn khe hở đầu trên nói ra.

Thần mẫu thẹn thùng không thôi gật đầu, duyên dáng gọi to nói: "Đúng vậy a, đúng vậy a, phu quân, đừng có lại tra tấn nhân gia, nhanh chút ít tiến đến ah."

Nàng như vậy gãi đãng yêu kiều, Huyết Thiên Quân ngược lại là không gấp, ngón tay trượt xuống dưới trượt, chạm đến một ít trơn ướt dấu vết, rõ ràng, giờ phút này thần mẫu xác thực đã rất gấp,

Cúi đầu hôn lên cổ của nàng, Huyết Thiên Quân ngón tay thuận thế trượt vào là nóng hầm hập phấn khe hở, chỉ là vừa mới vừa gia nhập một ít tiết ngón tay, thần mẫu yêu kiều âm thanh tựu trở nên mãnh liệt cũng lớn hơn đi một tí.

Thân thể của nàng khẽ run, phấn khe hở càng là có chút co rút lại, Huyết Thiên Quân ngón tay từ một căn biến thành hai cây, như là tại giao hợp đồng dạng qua lại co rúm lấy, mặc dù chỉ là hai ngón tay, lại làm cho còn không có từng có giao hợp thần mẫu, cảm thấy khác thường kích thích.

Chỉ là một lát, thần mẫu một mực thỏa mãn biểu lộ, đột ngột biến thành dối trá, có chút mở to được đôi mắt dễ thương nhìn xem Huyết Thiên Quân, cầu khẩn nói: "Phu quân, ta muốn ngươi đổi đại đó a."

"Đại ?"

Huyết Thiên Quân cố ý lộ ra nghi hoặc biểu lộ.

Thần mẫu biết rõ hắn tại trêu chọc chính mình, ai oán mắt trắng không còn chút máu, chính mình đem chân mở rộng ra, Thiên Thiên bàn tay như ngọc trắng kéo lại Huyết Thiên Quân giữa hai chân Cự Long, dẫn dắt đến nó hướng chính mình phấn khe hở tiến lên, nhanh đến lúc, nàng còn nói thêm: "Phu quân, ngươi tại không để cho người ta, ta muốn chết rồi."

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, kỳ thật hắn đang còn muốn cùng thần mẫu đến điểm tán tỉnh, chỉ là đêm nay, toàn bộ Đông Doanh kế hoạch vẫn chưa hết thành, tại đây lãng phí thời gian, thật sự đáng tiếc.

Quỳ gối thần mẫu giữa hai chân, Huyết Thiên Quân hai tay nắm ở nàng Thánh Nữ Phong, thân thể về phía trước phục đè ép một ít, Cự Long cũng cùng cái kia ẩm ướt nính không chịu nổi phấn khe hở nối tiếp, tại thần mẫu chờ đợi dưới con mắt, Huyết Thiên Quân gầm nhẹ một tiếng, Cự Long trong lúc đó gạt mở nàng phấn khe hở bắt đầu, Bá Đạo xông đỉnh đi vào.

"Ah......"

Một tiếng gào rú theo thần mẫu trong miệng hô lên.

Nàng vốn là mỹ diệu tuyệt luân khắp nơi nổi bật vũ mị biểu lộ, trong chốc lát thay đổi, phức tạp xoắn xuýt, thêm chi Cự Long tiến vào trong cơ thể chỗ mang đến đau đớn, lại để cho thần mẫu triệt để thể nghiệm đã đến nữ nhân lần thứ nhất cảm giác.

"Đau nhức......"

Thần mẫu duyên dáng gọi to lấy, hai tay đã ở phụ giúp Huyết Thiên Quân, thân thể càng là tả hữu lắc lư, chỉ muốn thoát khỏi cái kia đâm vào vào Cự Long.

Thế nhưng mà mặc cho nàng như thế nào lắc lư thân thể, lại không thể vứt bỏ cái kia phấn trong khe Cự Long, hơn nữa bởi vì nàng lắc lư, cái kia Cự Long vậy mà càng tiến càng sâu, trướng đầy phong phú làm cho thần mẫu kích thích vô cùng.

Lúc này được Huyết Thiên Quân cũng rất thoải mái kích thích, so với thần mẫu cảm nhận được được phong phú, Huyết Thiên Quân hưởng thụ đến chính là chặt chẽ cảm giác áp bách, nhưng mà Cự Long lại không có dừng lại mà tiếp tục đi tới, thẳng đến xuyên phá tầng kia hơi mỏng tấm che.

"A... A........."

Thần mẫu được đau đớn thoáng qua biến mất, không biết là nàng tu luyện võ công bố trí, hay là bởi vì Huyết Thiên Quân cũng không muốn nàng quá đau đớn.

Cuồng dã Huyết Thiên Quân, giờ phút này giống như một đầu hung mãnh xuống núi hổ, thô lỗ trước sau nhún, Cự Long không chút nào thương tiếc ở nàng phấn trong khe trêu ghẹo.

Thần mẫu chưa bao giờ hưởng thụ qua như thế khoái ý, cái kia Cự Long mạnh mẽ đâm tới, làm cho nàng giống như thăng thiên thành tiên giống như mộng ảo cảm giác.

Chỉ là đây hết thảy giờ mới bắt đầu, Huyết Thiên Quân được Bá Đạo cùng kỹ xảo, khiến cho thần mẫu quên hết thảy, chỉ biết mình là ở hưởng thụ lấy Huyết Thiên Quân được sủng ái hạnh.

Rong ruổi lấy, ra roi thúc ngựa được chạy nước rút,"BA~ BA~" Thanh âm cùng thần mẫu yêu kiều hỗn hợp cùng một chỗ, lại để cho không lớn trong không gian, tràn ngập tao đãng khí tức.

Thiên tư trăm đổi, thần mẫu khi thì Quan Âm Tọa Liên giống như cưỡi Huyết Thiên Quân trên người, khi thì lại quỳ nằm rạp trên mặt đất, giống như một đầu chó cái đồng dạng, vểnh lên mập ngu vểnh lên cổ, mặc cho Huyết Thiên Quân ở sau lưng nàng được dã man va chạm.

Lại có khi, hai người bọn họ đều đứng vững, Huyết Thiên Quân nâng nàng vểnh lên cổ, khiến cho nàng cao thấp thay đổi rất nhanh, dùng cái kia trơn ướt chặt khít phấn khe hở sáo động lấy Cự Long.

Thời gian phảng phất đọng lại giống như, lại giống như đi qua hồi lâu, không tiếp tục khí lực thần mẫu xụi lơ dựa vào tại Huyết Thiên Quân trong ngực, thở gấp liên tục nói: "Phu quân, người ta không được, ah, ngươi như thế nào còn như vậy cứng rắn?"

Nàng có thể cảm giác được phấn trong khe Cự Long, mình cũng đã ba đợt lâm triều, Huyết Thiên Quân lại một lần cũng không nhả tiết qua.

Huyết Thiên Quân đã vô tâm tái chiến, còn nhiều thời gian, đợi Đông Doanh sự tình giải quyết, Huyết Thiên Quân mới có thể chính thức đi cực lạc giới Đông Doanh thành, hưởng thụ những mỹ nữ kia.

"Ah......"

Theo Huyết Thiên Quân bỗng chốc đặc biệt mãnh liệt va chạm, thần mẫu khóe mắt rơi lệ, khóe miệng mang cười, bị lộng e rằng pháp khống chế chính mình bộ mặt biểu lộ, nàng hai tay hai chân giống như bạch tuộc giống như chăm chú quấn ở Huyết Thiên Quân vai lưng chỗ, liều mạng ôm chặt lấy, như thế nào cũng không chịu buông ra.

Huyết Thiên Quân biết rõ thần mẫu đây là cao trào tới cực điểm dấu hiệu, vì vậy hắn lấy cực kỳ mãnh liệt trạng thái vào bên trong hung hăng chọc lấy mấy cái, rốt cục đã được như nguyện nghênh đón thần mẫu lớn nhất một lần cao trào, Huyết Thiên Quân đã chờ đợi bỗng chốc thần mẫu thân thể theo trong cao triều hồi phục, một cái xoay người, lại để cho thần mẫu tòa tại chính mình quái vật khổng lồ lên, mà thần mẫu còn không có có theo vừa rồi trong mê loạn tỉnh lại, không tự chủ được cao thấp rất động lên, khuấy động vài chục lần, cực lớn mà mãnh liệt khoái cảm đột nhiên đánh úp lại, thần mẫu tứ chi như nhũn ra, rốt cuộc vô lực ủng hộ thân thể, yêu kiều một tiếng, đặt mông ngồi ở Huyết Thiên Quân trên người, ghé vào Huyết Thiên Quân trên thân thể thở gấp, thở gấp qua khí đến lại bãi xuống bãi xuống vặn vẹo tuyết trắng rất tròn bờ mông, cảm thụ Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ chỗ mang đến khoái cảm.

Huyết Thiên Quân cũng là cắn răng hấp khí mới có thể nhịn được thần mẫu khuấy động, thần mẫu ghé vào Huyết Thiên Quân trên thân thể về sau, Huyết Thiên Quân chăm chú ôm thần mẫu, lại để cho thần mẫu tuyết trắng hai ngọn núi đặt ở trên người mình, mỗi khi thần mẫu thân thể mềm mại vặn vẹo, có thể cảm nhận được hai cái cục thịt ma sát, mà hắn cái tay còn lại vuốt ve thần mẫu cái kia bóng loáng phía sau lưng, mềm mại mông trắng, thần mẫu đem khuôn mặt chôn ở Huyết Thiên Quân ngực, vặn vẹo mông trắng ma sát Huyết Thiên Quân thân thể, mà Huyết Thiên Quân thô ráp bàn tay lớn tại phía sau lưng cùng mông trắng lên vuốt ve, cũng làm cho thần mẫu cảm thấy phi thường thoải mái.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Thế nào? Tiểu mỹ nhân, thoải mái ư?"

Thần mẫu thân thể khoái cảm đã chẳng phải mãnh liệt, thần trí cũng đã về tới thân thể của nàng, nàng ngượng ngùng đem mặt trứng chôn ở Huyết Thiên Quân ngực, không dám trả lời.

Huyết Thiên Quân đem nàng thân thể hướng lên nhắc tới, liền cùng thần mẫu hai mặt tương đối, chỉ thấy thần mẫu thanh tú trên mặt một mảnh mặt hồng hào, nhắm mắt lại không dám nhìn Huyết Thiên Quân, Huyết Thiên Quân cười nói: "Đừng không có ý tứ mà, mau trả lời."

Thần mẫu cắn cắn bờ môi, nhỏ giọng hồi đáp: "Ân, còn có thể."

Huyết Thiên Quân cười nói: "Tốt, mới vừa rồi là ngươi thoải mái, hiện tại ta đến thoải mái thế nào?"

Thần mẫu đỏ lên kiểm nhẹ gật đầu, cũng không dám nhìn Huyết Thiên Quân, nàng xoay người nằm chết dí trên giường, tách ra tuyết trắng rất tròn đùi chờ đợi Huyết Thiên Quân tiến đến, nàng lúc này một ít cũng không có chú ý tới thần mẫu vẫn còn bên cạnh, mà thần mẫu thân mắt thấy đến Huyết Thiên Quân như thế nào đem trinh tiết thần mẫu trở nên như dâm phụ giống như, trong nội tâm chỉ là cảm thán Huyết Thiên Quân thủ đoạn thật sự là thật cao minh, hơn nữa thần mẫu thân thể theo thần mẫu cùng Huyết Thiên Quân giường đùa giỡn, cũng dần dần lại nổi lên phản ứng, nàng nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào trên giường hai người, đồng thời một tay bắt đầu kìm lòng không được vuốt ve vú của mình, tay kia cũng tới đến hạ thể Đào Nguyên bắt đầu dùng ngón tay nhẹ nhàng bắt đầu vuốt ve,

Huyết Thiên Quân nhìn xem thần mẫu động tác, cười nói: "Ta không cần cái tư thế này, đổi một tư thế."

Thần mẫu ngạc nhiên nói: "Còn có cái khác tư thế ư?"

Sau khi nói xong, thần mẫu trong nội tâm thầm nghĩ: "Không nghĩ tới nguyên lai sinh hoạt vợ chồng còn có nhiều như vậy kỳ diệu bịp bợm, chính mình trước kia là chưa từng có nghĩ tới, cũng không biết những thứ khác tư thế là cái gì tư vị,"

Nghĩ tới đây, thần mẫu đột nhiên thống hận lên chính mình đến, chỉ là vài loại kỳ diệu tư thế, thân thể của mình tựu hoàn toàn phản bội tâm thần, mà sau đó tâm thần cũng nhận được thân thể chỗ mang đến nhục dục kích thích ảnh hưởng, hiện tại cả tâm thần giống như cũng trở nên dâm đãng bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Đương nhiên còn có, rất nhiều tư thế đều vô dụng đến."

Nói xong một phát bắt được thần mẫu bờ eo thon bé bỏng, nâng lên nàng tuyết trắng mông trắng, thần mẫu một tiếng yêu kiều, hai tay vội vàng dùng sức chống đỡ thân thể, Huyết Thiên Quân quỳ gối thần mẫu mông trắng đằng sau, hai tay bắt lấy bờ eo thon bé bỏng, ra sức vận động. Thần mẫu nằm lỳ ở trên giường, quay mắt về phía âm u vách tường, cắn chặc hàm răng, cố gắng không để cho mình kêu ra tiếng đến, vừa rồi thân thể của nàng đã phản bội qua chính mình một lần, lần này nàng nói cái gì cũng muốn lại để cho chính mình bảo trì ở không bị đối phương chỗ khống chế, nàng đau khổ nhẫn nại lấy.

Huyết Thiên Quân nghe không được thần mẫu tiếng kêu, cười dâm một tiếng, ám nói:thầm nghĩ: "Ta nhìn ngươi có thể chịu bao lâu."

Hắn bắt lấy thần mẫu rủ xuống núm vú, xoa nắn vài cái, đột nhiên dùng sức vừa sờ, đột nhiên xuất hiện đau đớn khiến cho thần mẫu "Ah" một tiếng thét lên đi ra.

Thần mẫu tiếng rên rỉ âm càng lúc càng lớn, tương đối, Huyết Thiên Quân vận động cũng càng lúc càng nhanh, thần mẫu hạ thân cảm nhận được khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt, nàng lại càng đến càng tại trong nhục dục trầm mê, nàng hai mắt mê mang, đã nhìn không thấy trước mắt đồ vật, nàng chỉ biết là, nàng muốn liều mình phóng túng chính mình, lay động xinh đẹp đạt đến thủ, âm thanh rên rỉ âm thanh.

"Ah...... Ah...... Ah...... Sướng quá ah...... Ah......"

Thần mẫu tiếng rên rỉ càng ngày càng cao, rốt cục, cao trào tiến đến, thần mẫu toàn thân run rẩy, mông trắng càng thêm điên cuồng vặn vẹo, xinh đẹp tuyết trắng cái vú tả hữu loạn vung, đạt đến thủ dùng sức nâng lên, đôi mắt đẹp vô thần nhìn qua nóc nhà, mở lớn miệng anh đào nhỏ, kinh thiên động địa tru lên, hưởng thụ lấy Huyết Thiên Quân cho nàng mang đến khoái cảm, hoàn toàn đắm chìm tại trong bể dục.

Thần mẫu thân thể mềm mại kịch liệt động tác cùng dài dòng buồn chán cao trào nhanh chóng hao hết nàng thể lực, kịch liệt vặn vẹo thân thể chậm lại, cao giọng tru lên cũng biến thành thấp giọng rên rỉ, đồng thời Huyết Thiên Quân cũng thật sự không cách nào nữa nhẫn nại chính mình khoái cảm trùng kích, đem thần mẫu mảnh khảnh bờ eo thon bé bỏng mãnh lực hướng chính mình kéo một phát, nàng cái kia tuyết trắng phấn nộn bờ mông ῷ đâm vào trên người mình, đại lực đỉnh áp khiến cho thần mẫu vừa đau lại thoải mái, thần mẫu kêu đau một tiếng, hai tay vô lực, cũng nhịn không được nữa trên thân sức nặng, toàn bộ thân thể mềm mại vô lực xụi lơ trên giường, không ngừng thở gấp lấy.

Huyết Thiên Quân dù sao nội lực thâm hậu, rất nhanh tựu khôi phục thể lực, mà thần mẫu bởi vì trường kỳ không có kịch liệt như vậy ân ái, lần này thể lực tiêu hao quá lợi hại, nhất thời còn không cách nào khôi phục, vẫn đang nằm lỳ ở trên giường thở gấp, Huyết Thiên Quân bụng dưới đặt ở thần mẫu trên mông đẹp, nhẹ nhàng đung đưa hạ thể, cọ mài thần mẫu mông trắng, cảm thụ thần mẫu mông trắng lên cái kia đặc biệt kiều nộn làn da.

Trải qua mấy lần cao trào đập nện cùng Huyết Thiên Quân huấn phục, lúc này thần mẫu đã sa đọa tại Huyết Thiên Quân cho ham muốn ở bên trong, biến thành một dâm đãng thục phụ, Huyết Thiên Quân hôn thần mẫu, vẻn vẹn dùng đầu *** lớn ở đằng kia sâu trong hoa tâm nghiền nát lấy, một lát sau, thần mẫu lại bắt đầu kiều hừ: "Ah...... Thật thoải mái...... Thật tốt quá...... Ngươi đại bảo bối thực quá lớn...... Giết chết ta,..... Chạy nhanh ngừng lại...... Bản lãnh của ngươi thật lợi hại...... Khiến cho ta hiện tại lại thoải mái đi lên...... Thật sự...... Ta chưa từng có như thư thái như vậy qua...... Nhanh...... Nhanh dùng lực làm a......"

Huyết Thiên Quân cảm thấy quái vật khổng lồ cắm ở thần mẫu Đào Nguyên, trơn mượt, động đậy khe khẽ bỗng chốc liền phát ra "Phốc phốc" Một tiếng, chưa phát giác ra đem vòng eo đong đưa biên độ tăng lớn, quái vật khổng lồ tại thần mẫu Đào Nguyên ở chỗ sâu trong càng chọc vào càng sâu, càng chọc vào càng nhanh, lập tức "Phốc tư phốc tư" tiếng vang thành một mảnh bên ngoài, thần mẫu Đào Nguyên khẩu non da cũng đi theo Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ đút vào mà bị kéo ra khiên nhập, mang ra một cổ dinh dính trơn bóng d*m thủy, hơn nữa trong miệng không còn có giữ lại rên rỉ lấy: "Ah...... Nhanh...... Nhanh dùng lực...... Tốt...... Rất tốt...... Ta sướng được đến...... Nhanh thăng thiên,..... Ah...... Sướng chết,..... Muốn đem ta sướng chết......"

Hôm nay thần mẫu lại đúng là như lang như hổ niên kỷ, nắng hạn lâu ngày gặp trận mưa, xuân về trên đất nước, lại đụng phải Huyết Thiên Quân cái này tài giỏi quái vật khổng lồ, thật sự là được chọc cho sóng vỗ tất hiện, kiều mỵ vạn phần, thần mẫu cái kia chín dáng người toàn thân trong trắng lộ hồng, run lên run lên, chọc cho Huyết Thiên Quân dục hỏa càng tăng thêm thăng, càng dùng sức mà đã làm bắt đầu, khiến cho thần mẫu toàn thân run rẩy, dục tiên dục tử, trong miệng gọi bậy một trận, không lớn trong chốc lát, thần mẫu tựu lại duy trì không được, toàn thân một hồi loạn chiến tiết thân xong, một cổ âm tinh tuôn ra tử cung bên ngoài, phun tại Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ trên mặt đầu ***, thần mẫu thoáng cái tựu mềm nhũn.

Một lát sau, thần mẫu khôi phục thể lực, bắt đầu biến bị động làm chủ động nói: "Ngươi mệt mỏi a? Đến, đến lượt ta ở phía trên, chúng ta đón lấy đến."

Nói qua ôm Huyết Thiên Quân vòng vo bỗng chốc thân thể, hai người cao thấp trao đổi vị trí, thần mẫu ngay tại bên trên nửa ngồi nửa ngồi mà bắt đầu nhún bắt đầu.

Huyết Thiên Quân nằm ở trên giường nghỉ ngơi, thưởng thức thần mẫu cái kia mê người toát ra hai ngọn núi, một cúi đầu có thể chứng kiến quái vật khổng lồ tại trong âm hộ vừa ra tiến tình cảnh, Huyết Thiên Quân lại duỗi thân ra tay đùa bỡn cái kia hai hạt hồng nộn nhuyễn trướng núm vú.

Thần mẫu nửa khép lấy mị nhãn, khẻ nhếch lấy môi anh đào, hai gò má đỏ bừng, tóc đen phiêu bày, hai tay vịn đầu gối, lúc lên lúc xuống, chợt thiển chợt sâu, trước dao động sau bày, trái áp chế phải mài mà khuấy động lấy, toàn thân giống như nở rộ Mẫu Đan, diễm lệ động lòng người.

"Làm như vậy, ngươi thoải mái ư?"

Thần mẫu dâm đãng mà hỏi, ở đâu còn có lúc trước trinh tiết bộ dạng.

"Thoải mái cực kỳ, ngươi đây này?"

Huyết Thiên Quân hỏi lại lấy.

"Ta cũng thoải mái nha, ngươi có lẽ không biết, ta đã có rất lâu không có như vậy."

Thần mẫu đứt quãng mà kể ra lấy, càng không ngừng khuấy động lấy, tốc độ dần dần nhanh hơn, lại mãnh liệt kẹp vài cái, tựu một tiết như rót, trong âm hộ d*m thủy như nước suối giống như mà mãnh liệt mà ra, phun ra tại Huyết Thiên Quân trên mặt đầu ***, lại theo Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ đi tới đi lui, theo quái vật khổng lồ chảy tới Huyết Thiên Quân trên bụng, hai người lông âm hộ đều ẩm ướt đã xong, lại theo Huyết Thiên Quân đùi, bờ mông chảy tới trên giường, ga giường đều ướt một mảng lớn, tiết qua sau, thần mẫu xụi lơ mà nằm ở Huyết Thiên Quân trên người bất động, Huyết Thiên Quân cũng bị thần mẫu âm tinh kích thích được tiết tinh, một cổ một cổ nóng hổi dương tinh một luồng sóng mà bắn vào thần mẫu trong tử cung, cái kia nóng rực tinh dịch cường hữu lực mà phun ra tại thần mẫu trên thành tử cung, mỗi bắn bỗng chốc, thần mẫu đã bị khiến cho run rẩy bỗng chốc, mãnh liệt tinh đặc thoải mái thần mẫu cái kia lâu khô hoa tâm, thần mẫu sướng được đến đều nhanh muốn lên ngày.

"Tiểu mỹ nhân, của ta hay là cứng như vậy, làm sao bây giờ ah?"

Huyết Thiên Quân xoay người đem thần mẫu đặt ở dưới thân, trong miệng nói ra.

"Không được, ta không được, ngươi tiết đã qua như thế nào hay là cứng như vậy ah?"

Thần mẫu hữu khí vô lực nói.

Huyết Thiên Quân đem mặt nằm ở thần mẫu lưỡng nhũ chính giữa, hướng thần mẫu nói ra: "Ta cứng rắn được khó chịu mà, tốt phu nhân, tựu để cho ta lại đến một lần a."

Nhưng là hiện tại Huyết Thiên Quân thế nhưng mà không có cho thần máy cái sẽ nha, lập tức dùng tay đẩy ra thần mẫu cánh hoa, đem quái vật khổng lồ kẹp ở thần mẫu hai mảnh đầy đặn giữa mép âm hộ qua lại kích thích, cùng sử dụng quy đầu tại thần mẫu trên âm hạch nhẹ nhàng ma sát, chọc cho thần mẫu d*m thủy chảy ròng, xuân tâm đại động, bờ mông mãnh liệt sau này đỉnh, trong miệng âm thanh rên rỉ lấy: "Hảo phu quân...... Đừng đùa ta,....."

Huyết Thiên Quân dùng một tay tách ra thần mẫu mép âm hộ, tay kia cầm chặt quái vật khổng lồ, đem quái vật khổng lồ quy đầu nhét vào thần mẫu cái kia mê người ngọc động khẩu, sau đó lại dùng sức đẩy, Huyết Thiên Quân bờ mông về phía trước đỉnh đầu,"Tư" một tiếng, quái vật khổng lồ làm cho tiến vào thần mẫu cái kia chờ chực huyệt động.

Thần mẫu lập tức hít mạnh một hơi, lộ ra rất thoải mái rất thoải mái, mà Huyết Thiên Quân cảm thấy quái vật khổng lồ tại thần mẫu chăm chú âm đ*o bao dung hạ, càng là ôn hòa thống khoái. Huyết Thiên Quân bắt đầu rút ra đút vào, tay đã ở thần mẫu trên người qua lại vuốt ve, càng không ngừng vuốt ve thần mẫu cái kia huyền rủ xuống vú lớn, thần mẫu được Huyết Thiên Quân kích thích được hồn bay lên trời, trong miệng âm thanh dâm đãng, rên rỉ không dứt.

Một lát sau, thần mẫu cặp mông đầy đặn liều mình mà hướng sau đỉnh, thành âm hộ cũng kẹp chặt Huyết Thiên Quân bảo bối, trong miệng hô: "Dùng sức...... Dùng sức...... Nhanh...... Muốn tiết...... Ah...... Ah...... Ah......"

Huyết Thiên Quân liều mình mà dùng sức rút ra đút vào, khiến cho thần mẫu thân thể mềm mại một hồi run rẩy dữ dội, thành âm hộ mạnh mà kịch liệt mà co rút lại vài cái, cặp mông đầy đặn liều mình hướng sau một đưa, một cổ canh nóng tựa như âm tinh theo thần mẫu trong tử cung xì ra, xuất tại Huyết Thiên Quân trên mặt đầu ***, thần mẫu tùy theo vô lực mà ép xuống thân thể.

Huyết Thiên Quân còn không có hiểu được đến thỏa mãn, quay người nằm ở trên giường, lại để cho thần mẫu vượt đến trên người của mình đến, Huyết Thiên Quân dùng tay tách ra thần mẫu cái kia xinh đẹp như hoa âm hộ, kẹp lấy quy đầu, một phần lại một phần, một tấc lại một tấc mà đem trọn cái quái vật khổng lồ nuốt vào thần mẫu cái kia trong đào nguyên, bắt đầu cao thấp nhún.

"Sảng khoái ah...... Hảo phu quân...... Ngươi thực sẽ làm...... Chồng quân...... Đứng vững:đính trụ hoa tâm của ta,....."

Huyết Thiên Quân ở dưới mặt chứng kiến thần mẫu cao thấp nhún thân thể mềm mại, cái kia thực cốt mất hồn rên rỉ, sử Huyết Thiên Quân nhanh điên cuồng, Huyết Thiên Quân phối hợp với thần mẫu cao thấp khuấy động tiết tấu, hướng lên rất động lên hạ thể, hai tay vuốt ve thần mẫu trước ngực cái kia không ngừng cao thấp nhảy lên vú, cái này kích thích được thần mẫu càng thêm điên cuồng, càng thêm hưng phấn, cao thấp khuấy động được nhanh hơn càng dùng sức, ngọc động cũng càng nhanh mà kẹp lấy Huyết Thiên Quân quái vật khổng lồ, Nhục Bích cũng càng nhanh hơn mà nhúc nhích mút lấy.

Hung hăng trêu ghẹo trên dưới một trăm hạ, mới đưa ý nghĩ - yêu thương rơi vãi tiến vào hoa tâm của nàng ở trong.

Ồ ồ nóng hổi ý nghĩ - yêu thương, lại để cho thần mẫu lại là liên tục thổ lộ yêu kiều, nàng vậy mà lần nữa phun tiết, cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ đạt đến cao điểm.

"Ồ? Trong sơn trang người đâu?"

Cùng Huyết Thiên Quân cùng đi đã đến Kobe núi trang đại điện, thần mẫu không cần nhìn, đều có thể điều tra đến, lúc này Kobe núi trang, vậy mà rỗng tuếch.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Toàn bộ đi nơi nào."

Thần mẫu theo Huyết Thiên Quân ánh mắt nhìn câu, lập tức trên mặt hiện ra sợ hãi, bởi vì bầu trời dĩ nhiên là màu đỏ như máu được, giống như một cái cự đại vòng xoáy đồng dạng, nhưng là để cho nhất thần mẫu sợ hãi thán phục chính là, cái kia vòng xoáy trung tâm, không ngừng có bóng đen xuất nhập.

Nhìn về phía xa xa, thần mẫu không khỏi kinh ngạc nói: "Phu quân, cái kia bay đi lên đều là người ah."

"Ha ha, đúng vậy a, cái này Hokkaido sở hữu tất cả mỹ nữ, đều bay đi lên,"

Huyết Thiên Quân cười nhẹ.

Hắn này sẽ công phu, Huyết Lam các nàng cướp người cũng nên không sai biệt lắm.

Quả nhiên một lát sau, bầu trời bóng đen không tiếp tục, Huyết Thiên Quân kéo lại thần mẫu tay, cất cao giọng nói: "Ngươi nhất định rất ngạc nhiên các nàng đi nơi nào, theo ta cùng đi xem xem sẽ biết."

Thần mẫu còn không có phục hồi tinh thần lại, tựu cảm giác dưới chân đã mất đi trọng tâm, cúi đầu xem xét, chính mình cùng Huyết Thiên Quân vậy mà đều bay lên.

Tuy nhiên tràng diện này rất rung động, nhưng thần mẫu cũng biết, ôm ấp ở chính mình được khó nhịn, căn bản là không phải người bình thường, mấy ngày liền đều có thể thụ hắn khống chế, bay đến bầu trời đi, đây không phải thần là cái gì.

"Ô ô......"

"Thả ta đi, van cầu các ngươi,....."

Cực lạc giới trúng phải mới thành Đông Doanh nội thành, to như vậy thành trì nội, khắp nơi đều là tiếng khóc, tràng diện một lần rất hỗn loạn.

Trên tường thành Huyết Lam chúng nữ, nhìn xem đều có chút nhức đầu, nếu như vậy khóc lên thật lâu, khóc chết một người cũng không phải cái gì kỳ lạ quý hiếm sự tình.

"Phu quân, ngươi rốt cuộc đã tới, hiện tại nội thành đã có hơn hai vạn nữ nhân, đều đang khóc, nên làm thế nào cho phải ah."

Hắc Vũ Hương vốn tưởng rằng chính mình vị thành chủ làm dễ dàng, thế nhưng mà những nữ nhân này đều là được đoạt tới, hiện tại khóc rống, chính là nàng cũng vô kế khả thi.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nhẹ giọng cười cười, mắt nhìn vẻ mặt kinh ngạc thần mẫu, thân hình rồi đột nhiên tật bắn, bay đến Đông Doanh thành trên không.

Bao quát lấy nội thành các nơi Đông Doanh mỹ nữ, Huyết Thiên Quân cao giọng hô: "Đều đừng khóc, hừ, ta mang bọn ngươi tới nơi này, là cho các ngươi tu thành nữ thần, áp đảo người bình thường phía trên, vĩnh trú dung nhan trường sinh bất tử, tốt như vậy sự tình, các ngươi lại vẫn lần nữa khóc rống."

Đang khóc rống Đông Doanh mấy vạn mỹ nữ, tất cả đều ngẩng đầu nhìn đã đến không trung nam nhân, thật đúng là đừng nói, Huyết Thiên Quân những lời này xác thực đạt đến hiệu quả, vốn là rung trời tiếng khóc, cơ hồ tại cùng một thời gian, đều yên tĩnh trở lại.

"Ta là cái thế giới này được thần, thần cần các ngươi, cho nên ta đem các ngươi đưa đến tại đây, nếu như muốn về nhà không làm nữ thần, tựu hiện tại ra khỏi thành, ta tuyệt không ngăn trở."

Huyết Thiên Quân quát lên một tiếng lớn.

Đông Doanh thành đóng chặt tứ phía cửa thành, toàn bộ mở rộng ra, chỉ là tại Huyết Thiên Quân dứt lời một lát, cũng không có người động bỗng chốc, cũng không biết là được đoạt đến tràng diện sợ cháng váng, hay là thật đã tin tưởng Huyết Thiên Quân lời nói.

Lập tức Huyết Thiên Quân chỉ là hai câu nói, tựu lại để cho hỗn loạn tràng diện có chỗ hòa hoãn, Hắc Vũ Hương vọt người bay đến Huyết Thiên Quân bên người, dịu dàng nói: "Các ngươi đều là nữ nhân, chẳng lẽ các ngươi thật muốn chỉ có vài thập niên thanh xuân khả sống, ở chỗ này, các ngươi nghĩ muốn cái gì đều có, mà bên cạnh ta thần, chính là các ngươi thậm chí cái thế giới này, sở hữu tất cả nữ nhân cộng đồng nam nhân, hắn là cực lạc chi thần, là của chúng ta tin mừng chúa cứu thế."

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân thấp giọng cười cười, Hắc Vũ Hương lời này tiếp được rất tốt.

Nói xong, Hắc Vũ Hương kiều mỵ nói: "Phu quân, ta nói thế nào ah."

Tán thưởng nhìn nàng một cái, Huyết Thiên Quân lại cao giọng nói ra: "Đông Doanh đảo sắp chìm vào biển cả, bởi vì thiên tai tức đến, ta mang bọn ngươi tới đây, là vì để cho các ngươi thoát khỏi thiên tai xâm hại, ta cứu các ngươi, cho các ngươi trở thành vạn chúng nhìn lên nữ thần, đều là tại vì các ngươi tốt, là đi hay ở, tùy các ngươi."

Huyết Thiên Quân nói xong, lôi kéo Hắc Vũ Hương về tới trên tường thành.

"Huyết Lam, Lân nhi, các ngươi tiếp tục theo ta đi ra ngoài, tối nay phải tất yếu đem trọn cái Đông Doanh đảo mỹ nữ tất cả đều đưa đến cái này thành trì ở trong."

Huyết Thiên Quân Bá Đạo mà nói.

Đã có so sánh lực lượng của thần, Công Tôn Lục Ngạc cùng Hoa Tranh các nàng, cũng có thể cùng Huyết Lam đồng dạng bay lên không, cũng có thể phi không, cướp người nhập cực lạc giới, là một bữa ăn sáng.

Thần mẫu mắt thấy Huyết Thiên Quân vừa muốn ly khai, không khỏi hỏi: "Phu quân, Thần Cơ các nàng ở đâu?"

"Cũng ở đây thành trì ở bên trong, ngươi lưu lại a, thuận tiện thay ta khai đạo khai đạo những này Đông Doanh nữ nhân."

Huyết Thiên Quân mắt hàm thâm ý mà nói.

Nhìn xem hắn nhẹ gật đầu, thần mẫu giọng dịu dàng đáp ứng nói: "Phu quân yên tâm, ta mặc dù cũng là Trung Nguyên, nhưng là Kobe nhất tộc tại toàn bộ Đông Doanh hay là rất có nổi tiếng, ta sẽ nhượng cho Thần Cơ các nàng đi du thuyết, làm cho các nàng không phải ly khai tại đây."Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Ai muốn rời đi tựu ly khai, nhưng là ra cái này thành trì đại môn, ta khả không bảo đảm sinh tử của nàng."

Chương 503: cuồng lướt Đông Doanh mỹ nữ

Nhìn xem Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên tại trước mắt biến mất, thần mẫu trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu, thần nói lời nói tự nhiên là có thần định luật được, ở cái thế giới này, xem ra không có hắn cho phép, ai cũng đừng muốn rời đi.

Như tang lễ giống như đêm tối vẫn còn tiếp tục, Đông Doanh từng cái khu trên không, tất cả đều xuất hiện qua màu đỏ như máu được vòng xoáy, quỷ dị mỹ nữ quân đoàn, từ trên trời giáng xuống đem Đông Doanh mỹ nữ bắt đi, để lại chỉ có các nam nhân không thành.

"Phu quân, chỉ còn lại có cái này một chỗ, Thiên Đô thành."

Một tòa cao ngất trên núi, Huyết Lam nhìn phía xa được thành trì nói ra.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, nói khẽ: "Các ngươi đều trở về đi, hiện tại Đông Doanh nội thành nhất định rất loạn, nếu có người khóc rống, dùng điểm thủ đoạn không sao."

Nghe hắn nói như vậy, Huyết Lam vội vàng ừ một tiếng.

Nói là dùng thủ đoạn, tức là giết gà dọa khỉ, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng sẽ không khoảnh khắc chút ít nữ nhân, chỉ có điều sẽ dùng chút ít thủ đoạn, lại để cho những cái...kia dẫn đầu khóc rống nữ nhân an tĩnh lại.

Huyết Lam vừa quay trở lại cực lạc giới đi, Công Tôn Lục Ngạc ngay sau đó xuất hiện ở Huyết Thiên Quân bên người.

"Chuẩn bị xong chưa?"

Huyết Thiên Quân cũng không quay đầu lại mà nói.

Lúc này Công Tôn Lục Ngạc vẻ mặt rung động cùng hưng phấn, đây chính là nàng vì Huyết Thiên Quân, vì nàng chỗ yêu nam nhân làm được lớn nhất một sự kiện. Nguồn truyện:

"Phu quân, ngươi thật muốn làm sao như vậy?"

Công Tôn Lục Ngạc giọng dịu dàng hỏi.

Huyết Thiên Quân không chút do dự cười lạnh nói: "Là, đây là bọn hắn trừng phạt đúng tội."

Công Tôn Lục Ngạc nhẹ gật đầu, cùng Hoàng Dung các nàng đồng dạng, Công Tôn Lục Ngạc cũng không hỏi nhiều lời nói, Huyết Thiên Quân vô cùng nhiều chuyện, nàng cùng cực lạc giới ở bên trong nữ nhân đều không biết, thậm chí hắn từ chỗ nào đến, Huyết Thiên Quân cũng chưa bao giờ đã từng nói qua.

Phương đông chậm rãi được bắt đầu trở nên trắng, một đám màu vàng coi như theo biển cả ở trong xuyên ra, bắn tới bầu trời, khiến cho đêm tối bị đuổi tản ra, ban ngày tiến đến.

Thiên Đô nội thành, khắp nơi đều là hoan tước vui sướng, thanh nhạc trận trận, một mảnh dài hẹp trên đường phố, đều là người bình thường lành nghề đi, còn có Đông Doanh từng cái khu vực đến quân đội.

"Tai nạn muốn đi qua ư?"

Một cái lão giả nhìn lên lấy bầu trời, trên mặt lộ vẻ lo lắng.

Ngay tại hắn nói xong, một người mặc áo bào tím một đầu tóc đỏ nam nhân theo bên cạnh hắn gặp thoáng qua, lão giả chỉ là nhìn nhìn, lại bắt đầu tự nói nhắc tới.

Thiên Đô nội thành người Nhật Bản, tự nhiên cũng biết tối hôm qua từng cái địa phương phát sinh kỳ lạ chuyện, tuy nhiên rất hỗn loạn, nhưng là hôm nay thời gian, lại không để cho bọn hắn đi lo lắng đi sợ hãi, quốc chi duyệt quân đại điển, đó là mười năm mới có một lần trọng đại hoạt động.

Huyết Thiên Quân đi bộ mà qua chỗ, đều đưa tới người Nhật Bản ánh mắt, mà hắn không có chút nào thèm quan tâm, bởi vì tiếp qua không lâu, những này ánh mắt tựu đều tuyệt vọng.

Thiên Đô lòng dạ Thiên hoàng bên ngoài phủ, vài tên Đông Doanh quan viên mặt mũi tràn đầy vội vàng xao động đi tới đi lui, trong đó một gã quan viên dừng bước, bình tĩnh nói: "Các vị, chúng ta tại như vậy đi xuống đi cũng vô dụng, ai đi vào đem Thiên hoàng đánh thức a."

"Nói được ngược lại là nhẹ nhàng linh hoạt, chẳng lẽ ngươi không biết, Thiên hoàng ngủ có một thói quen, không ngủ đến tự nhiên tỉnh, cho dù Thiên Lôi cuồn cuộn rung trời, hắn cũng sẽ không tỉnh được, ai dám đi vào gọi hắn tỉnh lại, không bị cát đầu mới là lạ."

Cái khác quan viên tức giận mà nói.

Lúc này xa xa đi tới một người mặc khôi giáp nam nhân, chứng kiến hắn, mấy cái quan viên lập tức nghênh đón tiếp lấy, cầm đầu vẻ mặt cười mỉa nói: "Mộ Thiên Tướng quân, ngươi đã tới."

Mộ Thiên Tướng quân tức là Mộ Thiên vương phủ Đại Tướng quân, đồng thời cũng là cái này Đông Doanh đảo quốc (Jap) đệ nhất tướng quân, hắn tại đây mấy cái quan viên trước mặt, chỉ là so Thiên hoàng thân phận thấp một ít.

"Cái này đến lúc nào rồi, các ngươi còn không đem Thiên hoàng kêu đi ra, duyệt quân đại điển khẩn cấp bắt đầu, Thiên hoàng không ra mặt sao được."

Mộ trời lạnh Thanh Thuyết đạo, đón lấy đẩy ra trước mặt quan viên, sải bước trực tiếp đẩy cửa đi vào Thiên hoàng căn phòng.

Chứng kiến hắn đi vào, mấy cái quan viên trên mặt đều lộ ra nhìn có chút hả hê cười, Mộ Thiên không thường ngày nữa Đô thành, tự nhiên không biết Thiên hoàng nghỉ ngơi thói quen, cho dù trời sập xuống, nếu là hắn không muốn tỉnh, ai cũng không có biện pháp.

Trong phòng các nơi đều rất ám, Mộ Thiên lập tức chân mày cau lại, đây chính là Thiên hoàng chỗ ngủ, đúng lúc này như thế nào cả cái phục thị hạ nhân đều không có, hơn nữa cả ánh đèn cũng không có thắp sáng, quá không được bình thường.

Ngay tại hắn sờ soạng đi về phía trước vài bước lúc, đột nhiên một tiếng trầm thấp cười tại hắn sau lưng vang lên, Mộ Thiên cả kinh, phất tay chính là một cái cổ tay chặt hướng sau bổ chém tới, nhưng là tiếng cười đích nhân vật người cũng không đơn giản, bỗng chốc cầm cánh tay của hắn, lại để cho tay của hắn đao không cách nào tiếp tục thi triển.

"Mộ Thiên huynh, là ta."

Cầm tay hắn cánh tay nam nhân thấp giọng cười nói một câu.

Mộ Thiên khẽ giật mình, cái thanh âm này hắn quá quen thuộc bất quá, đó là hắn tại đây Đông Doanh bằng hữu tốt nhất Tuyệt Không Thần thanh âm.

Thế nhưng mà hắn như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này, đây chính là Thiên hoàng nghỉ ngơi trong phòng ah.

"Vô thần, ngươi...... Thật là ngươi?"

Mộ Thiên còn có chút hoài nghi, cái này người nói chuyện xác thực rất giống, nhưng là trong phòng hắc được rất, hắn cũng nhìn không tới sau lưng người bộ dáng.

Trong phòng trong lúc đó sáng sủa bắt đầu mà, Mộ Thiên nhãn con ngươi thấp thấp, mới không có bị ánh sáng đâm đến mắt, đem làm ánh mắt khôi phục lúc, hắn chưa có trở về thân nhìn người nọ phải hay là không Tuyệt Không Thần, mà là nhìn xem trước mặt một cái ngồi ở trên mặt ghế nam nhân.

"Hô......"

Mộ Thiên hít sâu một hơi, người nọ tướng mạo ngược lại là rất anh tuấn, trọng yếu nhất là hắn một đầu hồng tóc dài cùng cái kia trên mặt quỷ dị cười.

Nhìn chung quanh một vòng, Mộ Thiên kinh hãi, tại đây vậy mà tụ tập không dưới năm mươi cái người, mà hắn bên cạnh thân, Tuyệt Không Thần vẻ mặt tôn kính nhìn qua cái kia ngồi người, những người khác cũng giống như vậy.

"Thiên hoàng......"

Mộ Thiên kinh hô một tiếng, bởi vì giờ phút này Đông Doanh đảo quốc (Jap) Thiên hoàng, vậy mà đứng ở đó ngồi thân người sau, chỉ là cái kia khuôn mặt lộ ra rất ngốc trệ, giống như choáng váng đồng dạng.

Tuyệt Không Thần cười mỉa nói: "Mộ Thiên huynh, hôm nay hoàng đã là phế nhân, ngươi gọi hắn, hắn cũng sẽ không phản ứng ngươi được."

Trên mặt lộ vẻ kinh ngạc Mộ Thiên, âm thanh lạnh lùng nói: "Vô thần, các ngươi đến cùng nhìn trời hoàng làm cái gì, đây chính là Thiên Đô thành, chẳng lẽ các ngươi không muốn sống chăng?"

"Không có làm cái gì, chủ nhân nhà ta nói, hắn là một phế nhân, không xứng làm Thiên hoàng, để ta làm mới phù hợp."

Tuyệt Không Thần vẻ mặt vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nhìn xem Mộ Thiên nói ra.

Mộ Thiên Hồ nghi phải xem hướng ngồi tuổi trẻ nam nhân, ngoài miệng nói ra: "Chủ nhân nhà ngươi, chẳng lẽ là hắn?"

Thấy hắn ngón tay Huyết Thiên Quân, Tuyệt Không Thần trên mặt đột nhiên lạnh lẽo, một đấm xuất ra hắn không kích tại Mộ Thiên trên bụng, một quyền này, cũng đưa hắn trực tiếp đánh bay ra ngoài.

Chỉ nghe bịch một tiếng, Mộ Thiên đã rơi vào vài mét bên ngoài trên mặt đất, vừa lảo đảo đứng lên, Tuyệt Không Thần vậy mà lại vọt lên, nhìn trên mặt hung thần ác sát biểu lộ, thật giống như là muốn mạng của hắn tựa như.

Ngay tại Tuyệt Không Thần hai đấm ra lại lúc, sắp đánh tới Mộ Thiên trên người lúc, Huyết Thiên Quân khoát khoát tay nhẹ giọng hô: "Vô thần, dừng tay."

Một tiếng này ra lệnh, Tuyệt Không Thần Quả nhưng dừng quyền, quay đầu lại nhìn xem Huyết Thiên Quân nói: "Chủ nhân, hắn đối với ngươi bất kính."

"Ha ha, không sao, Mộ Thiên Tướng quân là cá tính tình người trong, chắc hẳn ngươi nhất định suy nghĩ ta là ai a."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ đứng lên.

Mộ Thiên hít và một hơi, cố nén kịch liệt đau nhức, hắn quá quen thuộc Tuyệt Không Thần, cái thằng này thế nhưng mà toàn bộ Đông Doanh người lợi hại nhất vật, gặp hắn một quyền, Mộ Thiên Đô nhịn không được, vừa rồi nếu hắn không thu tay, mình tuyệt đối đã mệnh tang cùng này,

Nhìn xem Huyết Thiên Quân, Mộ Thiên khiêu mi thấp giọng hỏi: "Ta rất muốn biết, một cái có thể cho Thiên hoàng trở thành cái bộ dáng, lại để cho Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm đều gọi chi vi chủ nhân nam nhân, rốt cuộc là thần thánh phương nào."

Đi tới trước mặt của hắn, Huyết Thiên Quân cười nhạt nói: "Ta là ai không trọng yếu, ta chỉ muốn biết, ngươi có nghĩ là muốn làm cái này Đông Doanh Quốc được Thiên hoàng."

"Cái gì?"

Mộ Thiên chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, có chút không hiểu.

Tuyệt Không Thần vẻ mặt không vui nói: "Chủ nhân nhà ta nói chuyện, ngươi không có nghe hiểu mà, chỉ cần ngươi đi theo:tùy tùng chủ nhân nhà ta, liền có thể làm Thiên hoàng."

Kỳ thật Mộ Thiên cùng Tuyệt Không Thần sớm đã có qua như thế trao đổi, hắn dĩ nhiên muốn làm ông chủ doanh quốc người cầm quyền, thế nhưng mà tạo phản cũng là phải có cơ hội cùng binh lực, cho nên hắn một mực nổi lên nhiều năm, hôm nay duyệt quân đại điển, chính là hắn tạo phản thời điểm, nhưng là bây giờ, chuyện lại trở thành như vậy.

"Ngươi để cho ta như thế nào tin tưởng lời của ngươi?"

Mộ Thiên nhãn ở bên trong tràn ngập nghi kị.

Nếu như mình thật muốn thụ hắn bày đưa, đoạt được Thiên hoàng vị, hắn lại làm cho Tuyệt Không Thần để làm Thiên hoàng, mình có thể làm sao bây giờ, hiển nhiên hắn rất lợi hại, bằng không thì Tuyệt Không Thần cũng sẽ không như thế chân thành hắn,

Huyết Thiên Quân xoay người qua, trực tiếp đi tới mập mạp Thiên hoàng trước mặt, đột nhiên theo bên cạnh hắn Tuyệt Tâm trên lưng rút ra một thanh kiếm, không lưu tình chút nào đâm vào cổ của hắn.

Khì khì một tiếng, mập mạp Thiên hoàng ngã xuống đất không dậy nổi, cặp kia mở to con mắt, hay là rất ngốc trệ.

"Ah......"

Mộ Thiên kinh hô một tiếng, hắn thật không nghĩ đến, người nam nhân này sẽ khinh địch như vậy giết Thiên hoàng.

Huyết Thiên Quân đem kiếm giao cho Tuyệt Tâm, quay đầu lại cười lạnh nói: "Như vậy có thể làm cho ngươi tin tưởng ta lời nói mà, Thiên hoàng đã chết, vị này đưa muốn ai để làm, chẳng lẽ thật sự muốn Tuyệt Không Thần để làm, hắn chỉ là một kẻ vũ phu, luận thủ đoạn mưu trí, cùng ngươi Mộ Thiên Tướng quân so với, còn kém hơn rất nhiều a."

Nghe hắn nói như vậy, Mộ Thiên vẻ mặt xoắn xuýt, chính mình thế nhưng mà cùng Tuyệt Không Thần là bằng hữu tốt nhất, hắn hôm nay lại như thế đối với chính mình, thầm nghĩ lấy chính mình nếu như làm Thiên hoàng, nhất định phải giết hắn đi.

Nghĩ như thế, Mộ Thiên mặt vừa nhấc, đáp ứng nói: "Tốt, ta nguyện ý làm vị trí này, chỉ là muốn dùng cái gì lấy cớ?"

Huyết Thiên Quân cười thầm, cái này Mộ Thiên rất thông minh, kỳ thật hắn đã sớm an bài người một nhà, vây quanh toàn bộ Thiên Đô thành, chỉ cần duyệt quân đại điển bắt đầu, chính là hắn tạo phản thời điểm, hiện tại hắn lại tới hỏi chính mình, như thế nào tạo phản.

Nhưng là Huyết Thiên Quân cũng không thèm để ý những chi tiết này, dù sao hết thảy cũng sẽ ở hôm nay chấm dứt, cho dù hắn làm Thiên hoàng thì phải làm thế nào đây, cũng chỉ là phù dung sớm nở tối tàn mà thôi.

"Ngươi chỉ cần hiện tại đi ra ngoài gọi tới thị vệ, nói có người ám sát Thiên hoàng, chính là bọn họ, ngươi muốn chính tay đâm Tuyệt Không Thần, hôm nay ngôi vị hoàng đế đưa, hẳn là ngươi được."

Huyết Thiên Quân hời hợt nói.

Mộ Thiên lại kinh ngạc nhìn về phía Tuyệt Không Thần, thế nhưng mà hắn vậy mà ở thời điểm này còn cười, hắn cũng không biết, nếu quả thật làm như vậy, mạng của hắn đã có thể giữ không được.

Nhưng mà Tuyệt Không Thần quay đầu nhìn hắn cười nói: "Mộ Thiên huynh, chủ nhân nhà ta ra đích nhân vật ý không tệ a, còn không đi gọi thị vệ."

Nhìn xem ánh mắt của hắn cùng biểu lộ, Mộ Thiên tự nói với mình, cái này nhất định là cái âm mưu bầy kế, không biết muốn làm cái quỷ gì, nếu như mình đi ra ngoài, những người này tuy nhiên cũng chạy, cái kia chính mình như thế nào cũng không thoát khỏi được khô khốc hệ, bên ngoài cái kia chút ít quan viên, nhất định sẽ nói chỉ có chính mình tiến vào Thiên hoàng trong phòng.

"Yên tâm, người ở phía ngoài đã bị chết, hơn nữa bọn hắn cũng sẽ không phản kháng."

Huyết Thiên Quân ngón tay lấy Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm, Tuyệt Thiên phụ tử nói ra.

Mộ Thiên không thể tin được, quay người mở cửa, vừa muốn đi ra ngoài, lại chứng kiến trên hành lang đều là thi thể, có thị vệ cũng có những cái...kia tại cửa ra vào quan viên được.

Trở lại thân Mộ Thiên, nhìn thật sâu mắt Huyết Thiên Quân, thân hình rồi đột nhiên chạy ra ngoài.

Huyết Thiên Quân thở dài, nhưng lại rất tiếc hận tuyệt không cha sứ tử ba người mệnh, cho dù bọn họ hiện tại Bất Tử, cũng sẽ theo cái này Đông Doanh đảo trầm mặc, còn không bằng được một đao giết thống khoái.

"Các ngươi lúc này hảo hảo chờ chết a, ta đi trước."

Huyết Thiên Quân thiển vừa nói câu.

Quỷ dị chính là, tuyệt không cha sứ tử ba người cùng mặt khác thủ hạ của bọn hắn đều quỳ xuống, cùng kêu lên nói: "Cung kính chủ nhân."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau