THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 491 - Chương 495

Chương 493: thủy nhất tộc được các mỹ nữ

Đã có đầy đủ được trơn, Huyết Thiên Quân hai tay đè xuống nàng cực đại cái vú, đột ngột hướng phía dưới về phía trước đỉnh đầu, Cự Long thuận thế đâm vào Hắc Vũ Hương trong khe âm hộ, mà lúc này nhắm mắt lại nàng, cũng mở mắt ra, chau mày được duyên dáng gọi to một tiếng đau nhức.

"Ah...... Đau nhức...... Đau quá...... Cái ngươi thật là lớn...... Không muốn......"

Sợ nàng phản kháng kịch liệt, Huyết Thiên Quân âm thầm khiến chút ít lực lượng, lập tức khiến cho nàng đau nhức biến mất.

Đột nhiên chuyển biến, lại để cho Hắc Vũ Hương cảm thấy rất là kỳ quái, dưới thân truyền đến phong phú cảm, cùng cái kia một vào một ra Cự Long, trêu ghẹo nàng toàn thân đều bay bổng bắt đầu mà, thoải mái không cần nói cũng biết.

"Như thế nào...... Như thế nào thư thái như vậy?"

Hắc Vũ Hương mị nhãn như tơ nhìn xem Huyết Thiên Quân, thật sự không biết hắn đang trên người mình làm mấy thứ gì đó.

Huyết Thiên Quân đại lực niết xoa xoa nàng cực đại Thánh Nữ Phong, cười nói: "Thoải mái cực kỳ a."

Hắc Vũ Hương gật đầu anh âm thanh nói: "Ân, rất thư thái, Ân, ngươi cái kia căn bảo vật, sâu hơn một điểm a, bên trong ngưa ngứa."

Theo lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, Huyết Thiên Quân lại kề sát đi lên, bụng dưới dán sát vào bụng dưới, Cự Long cũng đâm vào nàng lỗ âm hộ chỗ sâu nhất.

Dừng lại bỗng chốc, Huyết Thiên Quân lại hướng lui về phía sau ra, lại nghe đến Hắc Vũ Hương vội la lên: "Đừng...... Đừng lui ra ngoài."

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân phá lên cười, hắn thật muốn nói cho Hắc Vũ Hương, chính mình đang cùng nàng làm lấy chuyện gì, nhưng là bây giờ nói đi ra, nàng muốn đổi ý, Huyết Thiên Quân cũng không hy vọng dùng cường ngạnh thủ đoạn.

Vì vậy, hắn bắt đầu gia tăng tốc độ rong ruổi, Cự Long biết biết rõ thiển được tại Hắc Vũ Hương trong khe âm hộ thăm dò lấy.

"Ah ah...... Thật thoải mái...... Tốt kích thích...... Ai ôi!!!...... Chọc vào thật sâu ah...... Ừ...... Cứ như vậy...... Ah...... Dùng sức...... Tại sâu điểm...... Ah......"

Mà Hắc Vũ Hương, lúc này ngửa đầu, duyên dáng gọi to lấy, hô lên nàng khoái ý, thở gấp thở phì phò, hoàn toàn không biết, mình đã đã mất đi nàng bảo tồn vạn năm được trinh tiết.

Hai chân của nàng cao cao giơ lên, hai luồng cực đại cái vú tại Huyết Thiên Quân trong tay, được thỏa thích xoa nắn lấy, biến hóa lấy hình dạng.

"BA~ BA~" Được giao hợp âm thanh rất lớn, lại để cho chung quanh con cá đều sợ tới mức chạy loạn.

"Thoải mái ư? Của ta Cự Long chọc vào ngươi sướng hay không? ah?"

Huyết Thiên Quân hung hăng đút vào không ngừng.

Hắc Vũ Hương ngửa đầu, chỉ biết là phóng đãng điên cuồng kêu to: "Ân...... Sảng khoái...... Sướng chết ta ah...... Ah......"

Nghe được nàng âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân cầm lấy chân của nàng mắt cá chân, Cự Long đút vào tốc độ càng nhanh hơn bắt đầu.

Đổ mồ hôi triệt đầm đìa, Phúc Vũ Phiên Vân, thở gấp thanh âm khi thì nhanh, khi thì lại trở nên chậm chạp, Hắc Vũ Hương mê ly nhìn qua Huyết Thiên Quân, trong mắt lộ vẻ hờn dỗi chi sắc.

"Hừ, ta biết ngay ngươi đang gạt ta." Nguồn truyện:

Hắc Vũ Hương kiều chân đạo.

Đã theo nàng phấn khe hở rời khỏi Huyết Thiên Quân, ôm nàng thiên eo nhỏ chi, cười nói: "Hiện tại đã biết, đã đã chậm, ngươi đã là nữ nhân của ta,"

Hắc Vũ Hương mắt trắng không còn chút máu, nghĩ đến vừa rồi Huyết Thiên Quân xong việc sau đích một phen, nàng mới hiểu được, nguyên lai cái này là nam nữ giao hợp, nàng mới đầu ngược lại là có nghe qua nam nữ giao hợp, nhưng nhưng chưa từng thấy qua, càng không biết cái gì trình tự, mà Huyết Thiên Quân giải thích, mới khiến cho nàng minh bạch, thân thể của mình được cái này lưu manh điếm ô.

Tuy nhiên bị gạt, Hắc Vũ Hương lại không hề hối hận, nàng thoải mái chưa thống khoái, cái loại nầy tư vị quả thật làm cho nàng triệt để thăng thiên, nàng không có nhận thức qua nam nữ giao hợp, thật không ngờ mỹ diệu, nàng làm sao có thể đi sinh Huyết Thiên Quân được khí, muốn trách chỉ có thể trách chính mình quá ngốc mà thôi.

"Lão bà, đi, lên đi."

Huyết Thiên Quân kéo Hắc Vũ Hương.

Nàng lắc đầu, xấu hổ nhìn mình trần truồng, dịu dàng nói: "Như vậy như thế nào đi lên? Nhìn thấy người làm sao bây giờ?"

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, vung tay lên, đột nhiên bọn hắn trước người xuất hiện hai kiện quần áo, một kiện trường bào hiển nhiên là nam nhân xuyên:đeo, toàn thân được màu tím, mà đổi thành một kiện là đầu hồng nhạt được váy dài, chứng kiến váy dài, Hắc Vũ Hương con mắt bỗng chốc phát sáng lên.

"Tốt như vậy xem một đầu váy ah."

Đã có váy, Hắc Vũ Hương sẽ đem Huyết Thiên Quân sáng tại một bên.

Đợi hai người cùng mặc quần áo, Huyết Thiên Quân mới kéo tay của nàng, vẻ mặt thành thật nói: "Lão bà, ta đây là mang ngươi đi ra ngoài sấm đãng thiên nhai, đi theo ta, ngươi không hối hận a."

"Hối hận không phải cũng đã chậm, người ta thân thể đều là của ngươi, ta còn có cái gì có thể đổi ý được."

"Ta sẽ đối với ngươi tốt được."

"Phu quân......"

Hắc Vũ Hương rốt cục cúi đầu gọi một tiếng phu quân, Huyết Thiên Quân mặt mũi tràn đầy kích động, cái này có thể nói vạn tuổi già ma được nữ nhân, cũng có cái này vũ mị xinh đẹp một mặt, cũng có tiểu nữ nhân mới có đáng yêu cảm xúc.

Chăm chú ôm bờ eo của nàng, Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên hướng lên đạn đi, mà Hắc Vũ Hương cũng theo hắn, hướng lên xông tới.

Nước dưới núi bên cạnh bờ, Hắc Thủy sông đồng nằm sấp tại bên cạnh bờ, Thủy Lam cùng Nhan Doanh còn có phần đông Thủy Tộc nữ tử, cùng một chỗ nhìn xem nó.

"Sông đồng, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hắc Thủy tại sao lại đột nhiên biến mất?"

Thủy Lam giọng dịu dàng hỏi.

Cái này nước núi chung quanh, thế nhưng mà có Hắc Thủy bảo hộ, mà bây giờ Hắc Thủy vậy mà không hiểu thấu biến mất, vậy trong này tựu không tại như vậy an toàn.

Hắc Thủy sông đồng nháy một đôi sưng mí trên, nó cũng không dám ăn ngay nói thật, nhưng là nó cũng nghĩ đến Hắc Thủy biến mất nguyên nhân, nhất định là cái kia đả bại máu của mình Thiên Quân gây nên.

"Ha ha, muội muội, ngươi cũng đừng hỏi, ta té là cảm thấy cái kia Hắc Thủy biến mất không có gì không tốt, ngươi xem, cái này nước biển thoạt nhìn thật đẹp lệ ah."

Nhan Doanh giọng dịu dàng cười nói.

Thủy Lam lắc đầu nói: "Tỷ tỷ không biết, cái này Hắc Thủy thế nhưng mà bảo hộ chúng ta thủy nhất tộc được, nó nếu biến mất, chúng ta tại đây sẽ bạo lộ, một khi bị người phát hiện, trên đảo này được tất cả mọi người, đều rất nguy hiểm được."

Nàng vừa nói như vậy, Nhan Doanh ngược lại là bình thường trở lại, tại đây tất cả đều là mỹ nữ, năm sáu trăm cái mỹ nữ, nếu như bị trải qua nam nhân chứng kiến, ai có thể không đến gom góp tham gia náo nhiệt.

Nhưng là nàng nói nguy hiểm, Nhan Doanh lại không qua loa cùng, phải biết rằng Huyết Thiên Quân nhưng lại tại kề bên này, cho dù ai tới nơi này, cũng đừng muốn động ở trên đảo nữ nhân một cọng tóc gáy ah.

"Nguyên lai là như vậy, ta té là có một hiếu kỳ, vì cái gì các ngươi trong tộc không có nam tử đây này?"

Nhan Doanh dâng tặng Huyết Thiên Quân chi mệnh, tới nơi này, chính là vì trước thăm dò bỗng chốc thủy nhất tộc được bí mật, cũng tốt lại để cho Huyết Thiên Quân trước có một đáy ngọn nguồn.

Nhan Doanh nói xong, liền chứng kiến Thủy Lam cùng Thủy Phù các loại một đám thủy nhất tộc các nữ nhân, trên mặt đều lộ ra kỳ quái biểu lộ, tựa hồ có bí mật gì chôn dấu tại trong lòng của các nàng.

Quả nhiên Thủy Lam do dự một chút, hay là nói ra các nàng tại đây vì sao không có nam tử nguyên nhân.

"Doanh tỷ, kỳ thật chúng ta nơi này có một cái truyền thuyết."

Thủy Lam giọng dịu dàng nói.

Nhan Doanh gật đầu ừ một tiếng.

Thủy Lam trên mặt lộ ra mà cái kia nhớ lại được biểu lộ, nói tiếp: "Chúng ta tới đến cái này, đều là bị thụ một cái lực lượng thần bí dẫn dắt, ta cũng biết không phải rất nhiều, nhưng là có một điểm ta rất rõ ràng, cái này Hắc Thủy phía dưới có một ngụm quan tài, bên trong ngủ một rất đẹp đích nữ nhân, chỉ cần ai đem nữ nhân kia cứu ra, là được chúng ta thủy nhất tộc ân nhân, chúng ta những nữ nhân này muốn vô điều kiện trở thành người của hắn, mặc hắn phân công."

Nghe thế cái tin tức, Nhan Doanh đã có hứng thú, mơ hồ trong đó cũng nghĩ đến phu quân vì sao không chính mình tự mình tới nơi này, xem ra hắn tại đây gần đây, chắc hẳn lúc này ngay tại đáy biển, hay hoặc là đã đem cái kia trong quan tài nữ nhân phóng ra đi ra.

Đương nhiên đây hết thảy nàng còn không biết được, chỉ phải cảm thán nói: "Trên đời này lại có như thế chuyện cổ quái, nữ nhân kia chết rồi, như thế nào cứu được đi ra?"

Thủy Lam nói khẽ: "Ta té là bái kiến cái kia trong quan tài nữ nhân, nói ra tỷ tỷ chưa chắc sẽ tín."

Nhan Doanh nhõng nhẽo cười nói: "Cái này có cái gì không thể tin, ngươi nói, ta rất muốn biết có cái gì càng ngạc nhiên hơn sự tình."

"Nữ nhân kia tựa hồ là còn sống, trên mặt nàng có huyết sắc, còn có tánh mạng dấu hiệu."

Thủy Lam mang trên mặt khiếp sợ phải nói.

Cái này thủy nhất tộc, cũng chỉ có nàng dưới một người đến đáy biển, thấy được cái kia khẩu quan tài, nàng đã từng ý đồ đánh bại quan tài, thế nhưng mà Hắc Thủy sông đồng lại nói qua, chỉ có nam nhân, hơn nữa là người hữu duyên, mới có thể phá vỡ cái kia quan tài, cứu ra người ở bên trong.

Nhan Doanh trên mặt được biểu lộ rất phong phú, nàng bái kiến chuyện lạ nhiều hơn, Huyết Thiên Quân khả phục sinh đã chết biết dùng người, thần giống như tồn tại cực lạc giới, cùng Huyết Lam, Ngân Tuyết như vậy được Ma Thần, ở cái thế giới này cũng đã có xuất hiện.

Nhưng là trong quan tài có người sống, hơn nữa là đáy biển thật sâu, nàng nhưng có chút không tin, chỉ là thế giới này kỳ diệu quá nhiều, nàng cũng mang theo phỏng đoán, nghĩ đến Huyết Thiên Quân phải chăng thực đi Thủy Lam theo như lời quan tài chỗ.

Nghe các nàng nói chuyện với nhau, Hắc Thủy sông ngây thơ chất phác muốn nói chảy Huyết Thiên Quân đã hạ đã đến đáy biển, nhưng là tưởng tượng, nếu Huyết Thiên Quân cứu không ra trong quan tài nữ nhân, hắn nhất định sẽ đi vòng vèo đến cái này, nếu sớm đi nói ra, hắn khẳng định phải chỉ trích chính mình, nghĩ như thế, Hắc Thủy sông đồng hay là trung thực ngậm miệng không nói.

Nhìn xem bình tĩnh mặt biển, Thủy Lam lo lắng lo lắng, mắt nhìn sau lưng Thủy Phù nói ra: "Muội muội, ta đi xuống xem một chút, ngươi nhất định phải chiếu cố tốt doanh tỷ, mặc kệ xảy ra chuyện gì, nhớ lấy, không phải ly khai tại đây."

"Ân......"

Thủy Phù nhẹ gật đầu, nàng ngược lại là muốn ngăn cản Thủy Lam, thế nhưng mà Hắc Thủy biến mất, chuyện này khả liên quan đến lấy toàn bộ thủy nhất tộc an nguy.

Thủy Lam vừa quay đầu, nhìn xem Hắc Thủy sông đồng dịu dàng nói: "Sông đồng, ngươi cùng ta cùng một chỗ đi xuống xem một chút."

"Tộc trưởng, ta...... Ta vết thương chồng chất được, tiếp tục như vậy, sẽ càng bị thương nặng được."

Nghe nàng muốn xuống biển đi xem, Hắc Thủy sông đồng lập tức giả ra bị thụ rất nhiều tổn thương bộ dạng nói.

Nó cũng không dám xuống dưới, cái kia một đầu tóc đỏ nam nhân, nếu gặp được nó, lại phát uy, nó cái này đầu thú mệnh đã có thể khó bảo toàn.

"Hừ, người nhát gan."

Thủy Lam quát một tiếng, cái này cũng không trách Hắc Thủy sông đồng.

Nàng thế nhưng mà được chứng kiến Huyết Thiên Quân thực lực, đem Hắc Thủy sông đồng tổn thương thành như vậy, nó nhất định tổn thương rất nặng.

Vì vậy Thủy Lam chính mình đi tới bờ biển, đang muốn xuống biển chi tế, lại chứng kiến xa xa vốn có Hắc Thủy trên mặt nước, đột ngột xuất hiện tầng tầng gợn sóng, ngay sau đó theo cái kia gợn sóng trung tâm, hiện ra hai người.

Một người đầu đầy tóc đỏ, một người đầu đầy tóc đen, đừng bên ngoài được trong sáng, đem làm hai người toàn thân trồi lên mặt nước lúc, Thủy Lam lập tức ngây dại, Hắc Thủy sông đồng càng là hú lên quái dị, sợ tới mức tiềm nhập hải lý.

Mắt thấy cái kia một nam một nữ đạp tại trên mặt biển, như giẫm trên đất bằng được hướng bên này đã đi tới, Nhan Doanh được sủng ái lên lộ ra quỷ dị được cười.

"Nàng...... Dĩ nhiên là nàng......"

Thủy Lam thì thào duyên dáng gọi to đạo.

Nhan Doanh đi tới bên cạnh của nàng, cười hỏi: "Muội muội, nàng là ai?"

Thủy Lam cho đã mắt kinh dị phải nói: "Nữ nhân kia tựu là trong quan tài nữ nhân."

"Ah, thật sự rất đẹp nữ nhân, phu quân quả nhiên đem nàng cứu được đi lên."

Nhan Doanh dịu dàng nói.

Một bên Thủy Lam kinh ngạc nhìn Nhan Doanh, nghi ngờ nói: "Tỷ tỷ gọi hắn cái gì?"

Nhan Doanh cũng không cần giấu diếm, đã các nàng thủy nhất tộc có truyền thuyết này, cái này ở trên đảo mỹ nữ, tất nhiên sẽ trở thành vì cực lạc giới bên trong đích một phần tử.

Cười cười, Nhan Doanh hướng về phía đã đến gần được Huyết Thiên Quân phất phất tay, mới thấp giọng nói: "Huyết Thiên Quân tựu là phu quân của ta."

"Ah......"

Thủy Lam kiều khiếu một tiếng.

Nàng thế nhưng mà không chỉ một lần nghe được nữ nhân gọi Huyết Thiên Quân vi phu quân, nàng hiện tại cũng hiểu được, cái này phu quân cùng lão bà, là người Trung Nguyên giữa phu thê xưng hô, mà Nhan Doanh nữ nhân này, tựu là Trung Nguyên nữ nhân.

Trách không được nàng sẽ ăn mặc một thân Trung Nguyên nữ nhân xuyên:đeo váy, trách không được nàng sẽ vượt qua Hắc Thủy khu vực lại tới đây, nguyên lai là Huyết Thiên Quân từ đó cản trở.

"Từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ ah, mỹ nhân."

Huyết Thiên Quân cùng Hắc Vũ Hương cùng một chỗ đã đến bên cạnh bờ, nhìn xem Thủy Lam, liền cười đã ra động tác mời đến.

Chỉ là Thủy Lam còn không có phục hồi tinh thần lại, nàng hay là thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào Hắc Vũ Hương, nàng xem qua cái này trương mỹ diệu tuyệt luân khuôn mặt, khi đó nàng vẫn còn đáy biển trong quan tài ngủ say, nhưng là hiện tại, nàng sống sờ sờ xuất hiện ở trước mặt của mình, hơn nữa trên mặt nàng còn mang theo lại để cho người như tắm gió xuân mỉm cười.

Hắc Vũ Hương kiều chân nói: "Thủy Lam, phu quân ta nói cho ngươi lời nói, ngươi vì sao không để ý?"

Nàng làm sao biết tên của mình?

Chứng kiến Thủy Lam vẻ mặt nghi hoặc, Hắc Vũ Hương cao giọng nói ra:"

Ta chính là đem các ngươi đưa đến người nơi này."

Những lời này vừa ra khỏi miệng, Thủy Lam cùng Thủy Phù cùng với toàn bộ thủy nhất tộc nữ nhân, đều nghe được rất rõ ràng, chỉ là các nàng không biết là nên hận nàng, hay là nên cảm tạ nàng.

Một cổ cường đại khí thế rồi đột nhiên theo Hắc Vũ Hương trên người phát ra mà ra, ngoại trừ Nhan Doanh cùng Huyết Thiên Quân đứng vững, Thủy Lam bọn người, lại tất cả đều quỳ sát trên mặt đất......

Chương 494: nước lửa tỏa hồn chú

Hắc Vũ Hương nhắm lại đôi mắt dễ thương, mà cùng một thời gian, Thủy Lam cùng nàng thủy nhất tộc nữ nhân cũng đi theo nhắm mắt lại, Huyết Thiên Quân mang trên mặt vui vẻ, thò tay bắt được Hắc Vũ Hương bàn tay nhỏ bé, cùng nàng đứng ở cùng một chỗ.

Lắng nghe Hắc Vũ Hương đối với thủy nhất tộc sở hữu tất cả nữ nhân theo như lời nói, Huyết Thiên Quân hiểu được, nguyên lai Hắc Vũ Hương tuy nhiên bị nhốt tại đáy biển trong quan tài, nhưng là nàng được tinh thần lại không có bị giam cầm, nếu như tại Trung Nguyên nói, nàng là linh hồn xuất khiếu, đem Thủy Lam những nữ nhân này dẫn tới tại đây.

Mà ở Đông Doanh đảo quốc (Jap), nàng cái này là Quỷ Hồn, cũng có thể nói là nàng Quỷ Hồn, đem Thủy Lam các nàng tác đến nơi này.

"Các ngươi đều nghe rõ."

Hắc Vũ Hương mở mắt, cao giọng khẽ kêu đạo.

Thủy Lam bọn người là mở mắt ra, tuy nhiên cũng từng cái xấu hổ phốc phốc được, nhìn về phía Huyết Thiên Quân lúc, mỗi người đều là mang theo e lệ.

Đứng tại Huyết Thiên Quân một bên Nhan Doanh, cảm thấy kỳ quái, không khỏi thấp giọng hỏi: "Phu quân, các nàng vừa rồi tại trao đổi cái gì?"

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Vì lão bà ngươi nhiều thêm mấy trăm tỷ muội ah."

Nghe nói như thế, Nhan Doanh ngửa đầu cười cười, nàng vừa rồi tựu chứng kiến Huyết Thiên Quân cùng Hắc Vũ Hương kỳ quái cử động, xem ra Hắc Vũ Hương chỉ dùng một loại rất đặc biệt phương thức, cùng Thủy Lam các nàng câu thông, mà Huyết Thiên Quân nắm tay của nàng, cùng các nàng đồng dạng nhắm mắt lại, chính là vì nghe các nàng đến cùng đang nói cái gì.

Về tới thủy nhất tộc được đãi khách trong sảnh, Thủy Lam cùng Thủy Phù cùng trong tộc có chút tư lịch được nữ tử, đều đứng ở hai bên, Hắc Vũ Hương cùng Huyết Thiên Quân tay trong tay ngồi xuống trong đó trên mặt ghế, Nhan Doanh không có chút nào ghen tuông được đứng ở Huyết Thiên Quân bên cạnh thân.

"Phu quân, có cái gì cứ nói đừng ngại."

Hắc Vũ Hương đã cùng Thủy Lam các nàng tâm linh câu thông qua, hiện tại thủy nhất tộc chính thức tộc trưởng, là nàng, mà không phải là Thủy Lam.

Cùng Huyết Thiên Quân câu thông, Hắc Vũ Hương cũng không cần nói chuyện, nàng cùng Huyết Thiên Quân chung nhận thức, có thể nói chỉ cần một cái tâm niệm, là được lắng nghe trong lòng đối phương nghĩ cách.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Ta tựu không nhiều lắm nhiều lời, Thủy Lam, ngươi đã cùng Kobe nhất tộc cùng bạch quỷ tộc, đi Mộ Thiên vương phủ, vậy ngươi nhất định rất hiểu rõ các nàng,"

Thủy Lam nghênh hướng Huyết Thiên Quân ánh mắt, ừ nhẹ một tiếng nói: "Là, ta từng đi qua Kobe nhất tộc được núi trang."

"Vậy ngươi có từng nghe qua các nàng vậy có cái gọi thần mẫu được nữ nhân?"

Huyết Thiên Quân hỏi.

Thần mẫu? Nghe thế cái danh tự, Thủy Lam toàn thân run rẩy, trong mắt cũng nhiều chút ít kỳ quái biểu lộ, hiển nhiên nàng là nhận thức nữ nhân này được.

Huyết Thiên Quân chỉ là nhìn thoáng qua nét mặt của nàng, liền đã biết, chỉ là đáy lòng cũng kỳ quái, vì sao thần mẫu sẽ xuất hiện tại Kobe nhất tộc, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết liên thủ, vậy mà cũng không phải đối thủ của nàng, mặc dù không có làm bị thương, lại bị bức về cực lạc giới.

"Thần mẫu giống như cùng phu quân giống nhau là người Trung Nguyên, theo ta được biết, thần mẫu là Thần Cơ được mẫu thân, nàng còn có cái muội muội gọi là tên là Tuyết Duyến."

Thủy Lam đã trầm mặc một lát, mới lên tiếng.

Đây đều là cái gì cùng cái gì mà, Huyết Thiên Quân một hồi bạo đổ mồ hôi, thần mẫu cùng Tuyết Duyến, không nên là Phong Vân 2 ở bên trong cao thủ mà, thân phận các nàng tuy nhiên thần bí không có bàn giao:nhắn nhủ đi ra, nhưng là cũng không thể nào là người Nhật Bản a.

Cái này ở giữa tựa hồ có chút Huyết Thiên Quân căn bản không biết bí mật ở bên trong, nhưng là bất kể như thế nào, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết là cứ thế mà được thần mẫu theo Kobe nhất tộc chạy về cực lạc giới, mà Tiêu Lân Nhi bên kia, cũng bị bạch quỷ tộc người đánh lui.

Xem ra các nàng hai tộc được thực lực không đơn giản, mặc dù không thể uy hiếp được Huyết Thiên Quân, nhưng là chinh phục bắt đầu, thực sự rất có ý tứ.

Mang trên mặt nghiền ngẫm cười, Huyết Thiên Quân nhìn về phía bên người Hắc Vũ Hương, nói khẽ: "Lão bà, ngươi tức là vạn năm lúc trước bị đóng cửa tại đáy biển, chắc hẳn người nọ ngươi nhất định nhận thức rầu~."

Không biết hắn như thế nào đột nhiên hỏi cái này, Hắc Vũ Hương nghĩ nghĩ nói ra: "Nàng khả năng gọi là Thiên Chiếu, chỉ là vạn năm lúc trước, ta cùng với nàng quyết đấu, mặc dù được nàng phong tại đáy biển, nhưng là nàng cũng tốt không đi đâu, bị thụ ta được Hắc Thủy tỏa hồn chú, dù cho cho tới bây giờ, linh hồn của nàng vẫn không thể phá vỡ Hắc Thủy tỏa hồn chú."

Đã gặp nàng trên mặt cười đắc ý, Huyết Thiên Quân nghi âm thanh nói: "Ah? Đây là tại sao vậy chứ?"

"Phu quân, trong tay ngươi Hắc Thủy chiếc nhẫn một khi bị hủy, cái kia Hắc Thủy tỏa hồn chú mới có thể mất đi hiệu lực, mà đeo chi nhân, có thể cùng giới ở bên trong chi linh liên hệ, khả thăm dò người nọ ở nơi nào, chỉ là của ta còn chưa khôi phục năm đó thực lực, hơn nữa cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn đã đem ngươi trở thành làm chủ nhân, cho nên......"

Hắc Vũ Hương đã không cần phải nói quá mức kỹ càng.

Huyết Thiên Quân lập tức con mắt sáng ngời, không nghĩ tới cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn, lại vẫn giống như này cường đại công năng, có thể tìm tòi người.

Lại hướng Thủy Lam hiểu được một phen Kobe nhất tộc cùng bạch quỷ tộc được sự tình, Huyết Thiên Quân phất tay liền làm cho các nàng tất cả đều lui ra ngoài, chỉ còn lại có khói đen mùi thơm ngát cùng Nhan Doanh tại bên người.

Lúc này Huyết Thiên Quân mới nhớ tới, cho tới bây giờ, chính mình đều không làm cho các nàng nhận thức, mang trên mặt một chút áy náy, Huyết Thiên Quân đứng người lên cười nói: "Mùi thơm ngát, đây là của ta Doanh nhi lão bà, Nhan Doanh."

Hắc Vũ Hương kiều chân nói: "Hừ, phu quân, ngươi sớm không giới thiệu được, doanh muội muội, phu quân cái này người thiệt là, vừa rồi ta tựu muốn cùng ngươi nhận thức, chỉ là sợ ngươi sợ hãi ta, cho nên mới không có chủ động chào hỏi."

"Ha ha, tỷ tỷ cái này nói cái gì lời nói, muội muội tự nhiên trước cùng tỷ tỷ chào hỏi mới đúng, chỉ là phu quân hắn không có giới thiệu, ta cũng không dám......"

Nhan Doanh cũng dịu dàng nói.

Nhìn xem hai người mới quen đã thân bộ dạng, Huyết Thiên Quân bất đắc dĩ cười cười, nữ nhân cùng nữ nhân, luôn luôn một cái điểm giống nhau, cái kia chính là hội hợp hỏa khi dễ nam nhân. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Hai người trò chuyện được vui vẻ, Huyết Thiên Quân liền dẫn các nàng cùng một chỗ trở về cực lạc giới, hướng Huyết Lam cùng Ngân Tuyết các nàng hỏi thăm một phen, gặp được cường địch, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết ngược lại là không có gì, cùng cái kia gọi là thần mẫu nữ nhân cũng đánh cho cái ngang tay.

Mà Tiêu Lân Nhi mang theo trăng sáng cùng mị cơ, lại đụng phải khó giải quyết, Tiêu Lân Nhi thực lực khả không thua kém Huyết Lam cùng Ngân Tuyết, hơn nữa tăng thêm hiện tại võ công nội công bay vào được trăng sáng cùng mị cơ, ba người lại bị bạch quỷ tộc người cho thất bại trở về, trăng sáng còn bị thụ chút ít vết thương nhẹ.

Không cần giới thiệu Hắc Vũ Hương, Huyết Lam bọn người cùng cực lạc giới bên trong đích người, đều đã biết rõ lai lịch của nàng, cũng biết nàng cùng Huyết Thiên Quân quan hệ đã mật thiết chẳng phân biệt được, ngược lại là Tinh Ngữ cùng tinh nói cùng với Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc các nữ nhân, nhìn thấy nàng, lại hơi có vẻ kích động.

"Các ngươi tựu là Thiên Phượng hậu nhân?"

Hắc Vũ Hương cũng rất kích động, giống như gặp được thân nhân đồng dạng nhìn xem Tinh Ngữ tỷ muội các nàng.

Tinh Ngữ ừ một tiếng, gật đầu nói: "Là, Thiên Phượng Thủy Tổ, là chúng ta Thiên Hỏa nhất tộc được người sáng lập."

Hắc Vũ Hương ngửa đầu cười cười, đột nhiên nói câu, lại để cho Tinh Ngữ các nàng cùng với Huyết Thiên Quân đều rất sợ hãi thán phục lời nói đến.

"Vậy ngươi cũng biết Thiên Phượng căn bản không phải các ngươi trong tộc chi nhân, nàng chẳng qua là một người bình thường."

Huyết Thiên Quân khiêu mi nói: "Hương lão bà, ngươi nói thật sự?"

Hắc Vũ Hương lập tức giải thích bắt đầu, mọi người nghe xong đều là cảm thấy kỳ lạ, nhưng là nhìn trời phượng nữ nhân này thân phận, cũng càng thêm hiếu kỳ,

Nguyên lai Thiên Phượng là một người bình thường nhân loại, mà Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc bắt đầu, chẳng qua là bình thường Phượng Hoàng, không biết Thiên Phượng từ chỗ nào đã nhận được Thiên Hỏa chi linh, mới khiến cho bình thường Phượng Hoàng hóa thân Thiên Hỏa Phượng Hoàng, nàng cũng bởi vì Thượng Thiên ân trạch, tu luyện thành thần, là được vì Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc Thủy Tổ.

Những sự tình này, Tinh Ngữ các nàng tự nhiên không có khả năng biết rõ, coi như là Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc cực kỳ có tư lịch lão nhân, cũng sẽ không biết rõ, các nàng là như thế nào xuất hiện được.

"Ngày đó phượng được hành tung, lão bà ngươi cũng đã biết?"

Huyết Thiên Quân nghi vấn đạo.

Hắc Vũ Hương lắc đầu, cười khổ nói: "Ta đều vạn năm không thấy đến nàng, nếu muốn biết nàng ở nơi nào, cũng không khó."

Nghe được có hi vọng, Huyết Thiên Quân một hồi rung động, Thiên Phượng nếu là Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc Thủy Tổ, hắn thì có tất yếu tìm ra nàng đến, bởi vì Tinh Ngữ các nàng, thế nhưng mà đối với nàng rất có cảm kích chi tâm ah.

"Phải hay là không dùng Hắc Thủy chiếc nhẫn tỏa hồn chú, là được biết rõ nàng ở nơi nào?"

Huyết Thiên Quân nhìn xem trong tay Hắc Thủy chiếc nhẫn nói ra.

Hắc Vũ Hương nhõng nhẽo cười nói: "Phu quân khả thật thông minh ah."

Dựa vào, Huyết Thiên Quân phiền muộn đến cực điểm, cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn có thể tìm tòi người, hay là nàng tự nói với mình được.

"Cái kia muốn như thế nào làm đây này?"

Tuy nhiên đã nhận được cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân còn chưa có chính thức sử dụng nó.

Tinh Ngữ cùng Huyết Lam các nàng cũng đều tò mò nhìn Hắc Vũ Hương.

Lúc này nàng thiển âm thanh cười nói: "Phu quân, chỉ cần có Thiên Hỏa chi linh, có thể tìm kiếm được nàng."

"Ha ha, thật sự là trời cũng giúp ta, Thiên Hỏa chi linh."

Huyết Thiên Quân phá lên cười, bàn tay duỗi ra, lòng bàn tay của hắn bên trong, lập tức hiện lên một đoàn hỏa diễm.

Tuy nhiên thoạt nhìn là bình thường hỏa diễm, nhưng là Hắc Vũ Hương lại con mắt sáng ngời, duyên dáng gọi to nói: "Phu quân, ngươi là như thế nào bắt nó luyện hóa được?"

Huyết Thiên Quân giải thích một phen, luyện hóa hôm nay hỏa chi linh, kỳ thật cũng rất rườm rà, chỉ là Huyết Thiên Quân hiện tại bổn sự có thể so sánh trước kia cao rất nhiều, luyện hóa như núi nhỏ đồng dạng cực lớn Thiên Hỏa chi linh, cũng dùng hồi lâu thời gian mới hoàn thành.

"Phu quân, chỉ cần đem Thiên Hỏa chi linh cùng Hắc Thủy chiếc nhẫn được Hắc Thủy chi linh chạm nhau, ngươi liền có thể đã gặp nàng ở đâu."

Hắc Vũ Hương bình tĩnh nói.

Đã không cần nàng nhiều lời, Huyết Thiên Quân cũng đã minh bạch một ít, hôm nay hỏa chi linh là Thiên Phượng trước có được được, cái kia bên trên tất nhiên có khí tức của nàng hoặc là mặt khác, mà Hắc Thủy chi linh không ngớt có thể phát ra Hắc Thủy ăn mòn vạn vật, cũng khả truy tung, cái này là nó cái khác chỗ tốt.Ngồi xếp bằng xuống, Huyết Thiên Quân hai mắt nhắm nghiền con mắt, ngoài miệng thì thầm vài câu, chỉ thấy trong tay hắn Hắc Thủy chiếc nhẫn, lập tức từ đó bay ra một đoàn Hắc Thủy, Huyết Thiên Quân lúc này mở mắt ra, đem tay kia bên trong đích Thiên Hỏa chi linh đột nhiên cùng Hắc Thủy chi linh hợp lại với nhau.

Một tiếng trầm đục tại hắn trong lòng bàn tay vang lên, Huyết Thiên Quân lúc này ngẩng đầu lên, trong mắt phóng xuất ra một đạo ánh lửa cùng một đạo màu đen chùm tia sáng, chùm tia sáng rồi đột nhiên bắn tới bên trên trên trần nhà, thình lình xuất hiện như Thái Cực giống như đồ án.

"Phu quân, xuất hiện xuất hiện......"

Tinh Ngữ giọng dịu dàng hô lên.

Chúng nữ tất cả đều nhìn đi lên, chỉ thấy cái kia đồ án lập tức chuyển biến, coi như một cái gương giống như, mà bên trong thình lình xuất hiện một cái nữ nhân, chỉ thấy nữ nhân kia toàn thân đều bị khóa sắt buộc, tuy là một đầu bồng phát, trên người được quần áo cũng rách rưới khó khăn lắm, nhưng không chút nào không ảnh hưởng nàng cái kia xinh đẹp đến cực điểm khuôn mặt.

Huyết Thiên Quân cũng nhìn thấy, chỉ là hắn nghi ngờ nói: "Hương lão bà, chẳng lẽ nàng tựu là Thiên Phượng?"

"Ân, là nàng, ta Vĩnh Viễn đô sẽ không quên dung mạo của nàng."

Hắc Vũ Hương mang trên mặt bi thiết, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, ân nhân cứu mạng của mình, tại sao lại là như vậy cảnh ngộ.

Dừng ở bên trên được hình ảnh, Huyết Thiên Quân nghi âm thanh nói: "Nơi này là chỗ nào? Có thể hay không biết rõ?"

Hắc Vũ Hương lắc đầu khổ thở dài: "Phu quân, ổ khóa này hồn chú, chỉ có thể tập trung người nọ chân thân, lại không thể chứng kiến chung quanh quá xa."

"Ah, như vậy ah......"

Huyết Thiên Quân có chút thất vọng.

Đẹp như vậy mỹ nhân, thậm chí có như thế tao ngộ, hơn nữa Thiên Phượng hay là rất lợi hại nhân vật, là ai có thể đem nàng vây ở chỗ này, Huyết Thiên Quân ngưng lông mày nhìn hồi lâu, lập tức con mắt sáng ngời, hắn thấy được Thiên Phượng được chung quanh, vậy mà dựng thẳng lấy màu trắng lá cờ.

Những này lá cờ rất bình thường, thế nhưng mà bên trên văn tự lại không bình thường, đó là Đông Doanh văn tự.

"Gọi Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ tới."

Huyết Thiên Quân quát to một tiếng.

Tại đây cũng chỉ có hai người bọn họ nhận biết những này văn tự, Hắc Vũ Hương mặc dù cũng là người Nhật Bản, nhưng là nàng vạn năm trước, còn không có diễn sinh xuất hiện tại văn tự, cho nên nàng là xem không hiểu được.

Đợi hai người được kêu tới, Dầu Nhược Nhã Lệ lập tức cùng Mạt Xuân cẩn thận xem nổi lên bên trên lá cờ lên văn tự.

Chương 495: Thiên Đô Bạch Hổ

"Thiên Đô thành......"

Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra nghi hoặc.

Hắn biết rõ nhớ rõ, hôm nay Đô thành là Đông Doanh thủ đô, nếu như đã đến về sau, tựu là Tokyo, thế nhưng mà Thiên Phượng như thế nào sẽ ở Thiên Đô thành đây này.

Dầu Nhược Nhã Lệ ngưng âm thanh nói: "Phu quân, ta cùng Mạt Xuân đều không nhìn lầm, cái kia cờ trắng lên ghi đúng là Thiên Đô thành thành tên."

Vì sao nàng sẽ ở Thiên Đô thành, Thiên Đô thành lại có cái gì nhân vật lợi hại, có thể vây khốn Thiên Phượng?

Huyết Thiên Quân đầu lập tức rối loạn, đây hết thảy hết thảy, tựa hồ cũng là có liên hệ, nhưng là hắn lại không thể tưởng được ở giữa đến cùng có liên hệ gì.

Thiên Phượng đã thuộc về Trung Nguyên thần, như thế nào sẽ xuất hiện tại Đông Doanh, hiển nhiên vây khốn người của nàng cũng không phải hời hợt thế hệ, hay hoặc giả là Đông Doanh được cái nào đó đại thần.

"Ta đi xem."

Huyết Thiên Quân đột nhiên nói ra.

Nghe hắn muốn đi Thiên Đô thành, Hắc Vũ Hương vội vàng nói ra: "Phu quân, mang theo ta đi quá."

Huyết Lam cùng Ngân Tuyết cũng đứng tới, dịu dàng nói: "Phu quân, ngươi chuyện gì cũng không thiếu khuyết chúng ta được."

Các nàng cùng một chỗ dỗ, Tinh Ngữ các nàng cũng nhao nhao lấy muốn đi.

Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Tất cả im miệng cho ta, lần này tiến đến, không biết hung hiểm, các ngươi đi, sẽ chỉ làm ta phân tâm, đều cho ta hảo hảo ở tại tại đây ở lại đó, tự chính mình đi."

Hắn một tiếng này hét lớn, lại để cho Huyết Lam chúng nữ tất cả đều yên tĩnh trở lại, Huyết Thiên Quân tính tình chính là như vậy, nếu là có thể nhẹ nhõm giải quyết sự tình, hắn tự nhiên sẽ mang theo các nàng cùng đi, thế nhưng mà chuyện này lại không đơn giản, hắn lạnh như vậy uống, cũng chỉ là không muốn các nàng đi gặp nguy hiểm.

"Phu quân, hết thảy coi chừng."

Huyết Lam quan tâm nói.

Cùng các nàng khai báo một phen, Huyết Thiên Quân thân hình khẽ động, đã theo cực lạc giới ở bên trong ly khai, vừa xong thế giới bên ngoài, Huyết Thiên Quân thò tay liền vạch tìm tòi hư không, thân hình rồi đột nhiên chui đi vào.

Tại cực lạc giới ở bên trong xuyên thấu qua Huyết Lam được hư vô chi kính thấy được Huyết Thiên Quân được gây nên, Hắc Vũ Hương kích động nói: "Phu quân, hắn...... Cái kia là công pháp gì?"

"Toái hư, có thể xé rách hư không cường đại chiêu số."

Huyết Lam nhẹ nói đạo.

Hiện tại cực lạc giới lại tăng thêm thành viên mới, cho dù là Huyết Lam cùng Ngân Tuyết, cùng với tà Kiếm Linh Tiêu Lân Nhi, cũng không có Hắc Vũ Hương tư lịch cao, nàng đều ngủ say vạn năm, cái kia vạn năm trước kia được nàng, nên bộ dáng gì nữa.

Hắc Vũ Hương nhẹ gật đầu, cảm thán nói: "Nếu ta đi vào hư không ở trong, có lẽ sẽ được xé thành phấn thân toái cốt a."

Thiên Đô thành, được xưng Đông Doanh đại thành đệ nhất, cũng toàn bộ Đông Doanh trọng yếu nhất được thành trì, nơi này có ngàn vạn Đông Doanh binh trọng binh gác, càng có hằng hà Ninja ở chỗ này hội tụ.

"Mộ Thiên Tướng quân, xem ra lần này duyệt quân đại điển, ngươi Mộ Thiên Quân đoàn, vừa muốn nhổ được thứ nhất,"

Một ngôi lầu phủ phía trên, một người mặc khôi giáp trung niên nam nhân, cười nhìn bên cạnh so với hắn tuổi trẻ một ít nam nhân cười nói.

Hắn tựu là Mộ Thiên, Mộ Thiên vương phủ đích nhân vật người, cũng toàn bộ Đông Doanh, khống chế binh quyền tối đa tướng quân.

Lắc đầu cười cười, Mộ Thiên giận dữ nói: "Mộ Thiên Quân đoàn đã không phải trước kia Mộ Thiên Quân đoàn, trăm phu quân chê cười ta, ngươi Bạch Hổ quân đoàn, mới thật sự là đến lợi hại ah."

Gọi là trăm phu được nam nhân đột nhiên vẻ mặt thần bí, thấp giọng nói: "Mộ Thiên Quân, ngươi cũng đã biết ta lần này đã mang đến cái gì."

Thấy hắn bực này biểu lộ, Mộ Thiên nghi âm thanh nói: "Cái gì? Chẳng lẽ trăm phu quân lại huấn luyện xảy ra điều gì cường đại quân đội đến?"

"Ha ha, đương nhiên không phải, lần này ta ngày nữa Đô thành, cho Thiên hoàng dẫn theo một tốt bảo bối đến."

Nghe hắn nói như vậy, Mộ Thiên thúc giục nói: "Nhanh chút ít nói đi, rốt cuộc là cái gì? Nếu không nói, ta khả chuẩn bị đi nghỉ ngơi."

Trăm phu vội vàng kéo lại hắn, nhìn chung quanh nhìn một chút, mới lên tiếng: "Mộ Thiên Quân, cũng biết trên đời này có hay không hóa thú người được truyền thuyết."

"Nói bậy a, trên đời sao có thể có thể có chuyện như vậy phát sinh."

Mộ Thiên vẻ mặt không tin.

Đã biết rõ hắn sẽ không tin tưởng, trăm phu nhẹ giọng cười nói: "Ta bắt được một chỉ Bạch Hổ, ngươi cũng biết Bạch Hổ biến thành cái gì?"

Mộ Thiên có chút phiền chán nhìn xem trăm phu, hắn cho dù rất ngạc nhiên, cũng muốn được hắn như vậy ấp a ấp úng khiến cho không có biết đến hào hứng.

Thế nhưng mà hắn cũng biết rõ trăm phu làm người, hắn chính là như vậy một cái thần thần bí bí người.

"Cái kia Bạch Hổ biến thành một cái nữ nhân, phi thường vẻ đẹp, lần này ta chuẩn bị đem nàng hiến cho Thiên hoàng, Thiên hoàng một cao hứng, chuẩn sẽ một lần nữa cho ta nhiều thêm chút ít binh sĩ."

Trăm phu kích động nói.

Mộ Thiên mắt trắng không còn chút máu, cười nói: "Trăm phu quân, ngươi có phải hay không uống nhiều quá, ta đi trước ngủ, ngày mai duyệt quân đại điển, còn muốn sớm đi bắt đầu đây này."

Nhìn xem hắn vội vội vàng vàng đi, trăm phu cười nhạo nói: "Hừ, ngay cả ta nói lời đều không tin, ngày mai nhất định khiến ngươi mở mang mắt."

"Đừng đợi ngày mai, ta hiện tại tựu muốn mở mang mắt."

Trăm phu lời của vừa dứt, phía sau của hắn lại vang lên một người nam nhân thanh âm đàm thoại.

Hắn quay người lại, lập tức ngây dại, đứng tại hắn sau lưng, dĩ nhiên là một cái đầu đầy hồng tóc dài nam nhân, hơn nữa người nam nhân này là lúc nào xuất hiện được, hắn lại hoàn toàn không biết.

"Hừ, tốt nhất không nên lộn xộn, nếu không ta khả không bảo đảm cái mạng nhỏ của ngươi."

Đứng ở trước mặt hắn được rõ ràng là Huyết Thiên Quân, đi tới nơi này Thiên Đô thành thời điểm, Huyết Thiên Quân trùng hợp đã đến lầu này phủ phía trên, cũng nghe đã đến hắn và Mộ Thiên đối với lời nói.

Vừa nghe đến là Mộ Thiên Tướng quân, hắn mới ẩn núp tại hai người gần đây, đã nghe được trăm phu đối với Mộ Thiên theo như lời nói.

Bạch Hổ biến ảo thành mỹ nữ, Mộ Thiên cái kia các loại người bình thường, tự nhiên sẽ không tin tưởng, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân lại tin tưởng, mà cái kia Bạch Hổ, chắc hẳn tựu là Linh Thú, nhưng là Bạch Hổ xác nhận phương đông Linh Thú, như thế nào xuất hiện tại đây Đông Doanh đây này.

Trăm phu phóng tới bên hông, chuẩn bị rút kiếm đắc thủ lập tức thu trở về, mang trên mặt một ít ý sợ hãi, rung giọng nói: "Ngươi là người nào?"

Lầu này phủ yên tĩnh vô cùng, Huyết Thiên Quân cũng quan sát bỗng chốc địa hình, tại đây hẳn là Thiên Đô thành bên trong, cho nên chung quanh mới sẽ không theo liền có người đi đi lại lại, mà xa xa cũng có rất nhiều địa phương có tuần tra Đông Doanh binh, xem ra lầu này phủ là cấm, cho nên cũng không có tuần tra binh đến bên này.

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Ngươi đây muốn nhúng tay vào không đến, mang ta đi nhìn xem cái kia Bạch Hổ."

"Không...... Không thể......"

Trăm phu cự tuyệt nói.

Hắn cũng dám cự tuyệt chính mình, Huyết Thiên Quân đáy lòng một hồi cười thầm, đột nhiên mở ra bàn tay lớn cầm cổ của hắn, như đề một chỉ con gà con đồng dạng đưa hắn nhấc lên, ngẩng đầu nhìn hắn âm thanh lạnh lùng nói: "Dù cho ngươi không mang theo lộ, ta cũng có thể tìm được, cho nên ngươi bây giờ có thể cái chết an tâm."

Trăm phu sắc mặt đỏ bừng, thân thể kịch liệt giãy dụa lấy, nhưng là cái con kia nhéo ở hắn cái cổ tay, khí lực thật sự quá lớn, vẻn vẹn là một lát, hắn liền cảm thấy hô hấp không tại thông suốt, trong miệng muốn hô lên lời nói đến, lại như thế nào cũng hô không đi ra.

Đợi hắn hai mắt trắng dã thời điểm, Huyết Thiên Quân mới đột ngột buông lỏng tay ra, đầy người khôi giáp trăm phu ngồi liệt trên mặt đất, kịch liệt ho khan bắt đầu.

Một hồi lâu, hắn mới tính toán khôi phục một ít khí sắc, chỉ là trong mắt đối với Huyết Thiên Quân, càng tràn đầy sợ hãi.

"Mang ta đi nhìn xem."

Huyết Thiên Quân vẫn là câu nói đó.

Lần này trăm phu nếu không dám kháng cự, lảo đảo đứng lên, hèn mọn nói: "Ta cái này mang ngươi nhìn cái con kia Bạch Hổ."

Hắn ở phía trước dẫn đường, Huyết Thiên Quân tựu đi theo phía sau của hắn, đi hồi lâu, trăm phu chứng kiến phía trước có tuần tra binh sĩ đã đi tới, lập tức trở về vòng vo đầu, lại chứng kiến phía sau mình một bóng người đều không có.

"Đừng quay đầu xem, tiếp tục đi lên phía trước."

Mặc dù không có bóng người, nhưng là người kia thanh âm lại vang lên bắt đầu.

Trăm phu khẽ giật mình, xem như nhìn ra người này được nhẫn thuật, xem ra hắn là tàng hình đi theo phía sau của mình.

Chương 496: lại là một hồi người cùng thú

"Ngươi rốt cuộc là ai? Có thể không nói cho lão phu."

Trăm phu đi ở phía trước lấy, cũng không quên nghe ngóng cái này cường giả lai lịch.

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, trầm giọng nói: "Ngươi sẽ không muốn biết rõ ta là ai, vậy cũng đối với ngươi không tốt."

Nghe nói như thế, trăm phu không nói nữa nói, đã hắn không chịu nói, mình cũng không cần tại truy vấn, bằng không thì rước lấy họa sát thân, cái kia xác thực không tốt.

Đi hồi lâu, trăm phu chỉ vào trước mặt một tòa phủ đệ nói: "Đây chính là ta tại Thiên Đô phủ đệ."

Nhưng là hắn nói xong, lại nghe không được sau lưng có tiếng vang, hắn không khỏi quay đầu lại nhìn nhìn, lại nói câu: "Đây là phủ đệ của ta, ta hiện tại cần phải tiến vào."

Hay là không người phản ứng, chẳng lẽ hắn đã đi rồi, trăm phu nhíu mày, trong nội tâm cực kỳ trương cũng buông lỏng xuống, mặc kệ người đến là ai, hắn đều cảm giác sự xuất hiện của hắn không phải cái gì chuyện tốt.

"Trăm phu tướng quân."

Phủ đệ ngoài cửa lớn thủ vệ chứng kiến trăm phu giẫm chận tại chỗ mà đến, lập tức khom người tôn âm thanh hỏi.

Trăm phu lắc đầu, vừa muốn đi vào, rồi lại ngừng lại, vẻ mặt thần bí nhìn xem một người thủ vệ hỏi: "Ngươi khả chứng kiến một cái màu đỏ tóc dài nam nhân, tại đằng sau ta, hoặc là tại đây gần đây?"

Thủ vệ kia sững sờ, nhìn chung quanh một lần, lập tức lắc đầu nói ra: "Hồi tướng quân, nhỏ mắt vụng về, không có chứng kiến những người khác."

Hắn lúc này mới cười cười, đi vào phủ đệ.

Cái này trăm phu là Hokkaido được bạch thành tướng quân, cùng Mộ Thiên đồng dạng, cũng khống chế lấy Đông Doanh binh quyền, nhưng là so với Mộ Thiên trong tay binh quyền, hắn ngược lại là yếu nhược đi một tí, thế nhưng mà trăm phu cùng mộ trời giúp so, lại lợi hại hơn một chút, bởi vì hắn am hiểu ngự thú chi thuật.

Chỉ thấy trong phủ phòng ở trong, vài con chim quý thú lạ coi như thủ vệ đồng dạng ở đi đi lại lại, nhìn thấy trăm phu, lại vẫn biết rõ gật đầu ý bảo.

Cùng trong phủ một ít cao thủ khai báo một phen, trăm phu đi tới một gian phòng trong phòng, cũng bước nhanh đã đến một mặt vách tường trước, trên vách tường giắt một bức quỷ dị mực họa, có thể thấy được bên trên là một đám quỷ quái, cùng một chỗ cắn xé một người nam nhân, mà trên thân nam nhân đều bị cắn xé thiên sang bách khổng, nhưng mà lại không né không tránh.

"Hừ......"

Trăm phu đối xử lạnh nhạt gõ mực họa, khẽ hừ một tiếng.

Lúc này kỳ quái một màn xuất hiện, cái kia mực họa đột nhiên tự động xoáy lên, mà phía sau xuất hiện một cái cửa đá.

Trăm phu vẻ mặt lo lắng quay đầu lại nhìn nhìn, mới đẩy ra cửa đá đi vào.

"NGAO......"

Người của hắn vừa theo hướng phía dưới thang lầu đi vào một cái trống trải được dưới mặt đất đại điện lúc, đại điện ở trong lập tức truyền đến một tiếng thú tiếng hô.

Mà ở đại điện trúng tuyển tâm, có một cái Thiết Trụ lao tù, bên trong vậy mà đứng đấy một người mặc quần trắng nữ tử, nàng tóc tai bù xù, hai tay cầm lấy thiết lao được lan can, diện mục dữ tợn nhìn xem trăm phu gào thét, đang nhìn hàm răng của nàng, coi như răng nanh đồng dạng bén nhọn sắc bén.

"Kêu la cái gì, đang bảo ta sẽ giết ngươi, lột da của ngươi ra."

Trăm phu không vui quát lạnh nói.

Quả nhiên những lời này, lại để cho bên trong được nữ tử yên tĩnh trở lại, chỉ là nàng cặp kia rõ ràng không phải nhân loại ánh mắt, nhưng vẫn đều gắt gao chằm chằm vào trăm phu.

Đi tới lao tù bên cạnh, trăm phu cảm thán nói: "Ngày mai, ngày mai ta muốn đem ngươi hiến cho Thiên hoàng, ha ha......"

"Ngươi nhất định rất hận ta đi, cái này cũng chớ trách ta, ngươi có thể theo một chỉ Bạch Hổ biến ảo trưởng thành hình, ta biết ngay ngươi là chỉ hổ yêu, nếu là ngươi đi theo ta, ta cũng không bỏ được đem ngươi đẹp như vậy hổ yêu tặng người ah."

Trăm phu ngoài miệng nói qua, trong mắt cũng lộ ra vẻ mặt bỉ ổi.

Hắn bái kiến mỹ nữ nhiều hơn, thế nhưng mà như thế mỹ nữ, hắn nhưng chưa từng thấy qua, tăng thêm nàng này hay là Bạch Hổ chỗ biến ảo, nếu như đạt được thân thể của nàng, cái loại nầy kích tình cũng đủ làm cho nam nhân hưng phấn chết rồi.

Thế nhưng mà trăm phu cũng ý đồ phục tùng qua nàng, nhưng là thủy chung không thể thực hiện được, nếu không có cái này bỏ thêm quỷ dị lực lượng lao tù vây khốn nàng, nàng bây giờ đã sớm từ đó vọt ra.

Đang lúc trăm phu ánh mắt tại trên người nàng không kiêng nể gì cả dò xét lúc, cái này được hắn nói là hổ yêu nữ tử, đột nhiên nũng nịu nhẹ nói: "Ngươi sẽ chết vô cùng thảm, ta muốn đem ngươi xé thành mảnh nhỏ."

"Ah? Ha ha, chỉ bằng hiện tại cho ngươi ư? Thật không nghĩ tới, ngươi nguyên lai rất biết nói chuyện ah, ta còn tưởng rằng ngươi là một chỉ không nói gì Bạch Hổ đây này."

Trăm phu khiêu mi cười lớn nói.

Tại hắn tiếng cười vừa dứt, lại nghe đến két bành két bành được tiếng vang, tiếng vang cách hắn rất gần, trăm phu trên mặt nghi hoặc lấy, ngửa đầu nhìn đi lên, hắn xem xét không sao, trên mặt lập tức đã có ý sợ hãi, sợ tới mức người cũng ngồi liệt trên mặt đất.

Hắn chứng kiến một người thình lình đứng ở lao tù phía trên, mà cái kia két bành két bành tiếng vang, dĩ nhiên là lao tù muốn nứt khai mở được thanh âm, mà cái này người cũng là trăm phu ở bên ngoài bái kiến tóc đỏ nam nhân, nguyên lai hắn một mực đều đi theo chính mình.

"Không muốn...... Không muốn phóng thích nàng đi ra, bằng không thì ta và ngươi đều phải chết được."

Trăm phu sợ hãi hô lớn.

Lao tù phía trên Huyết Thiên Quân lắc đầu âm thanh lạnh lùng nói: "Như vậy một mỹ nữ tử, ngươi lại làm cho nàng vây ở chỗ này, ngươi thật đáng chết."

"Phanh" Tiếng nổ, cực lớn lao tù đột nhiên chia năm xẻ bảy nổ ra, mà bên trong nữ tử, lập tức khom người như con dã thú đồng dạng tứ chi sản xuất tại chỗ, hai mắt lạnh lùng chằm chằm vào ngồi liệt trên mặt đất trăm phu, thật giống như con mồi thấy được mỹ vị đồ ăn đồng dạng.

"Ngươi phải chết kỳ đã đến."

Nữ tử giọng dịu dàng nói đi, thân hình cao cao nhảy lên, hai tay hiện lên trảo hình, hướng phía trăm phu nhào tới.

Móng tay của nàng cũng đột nhiên trở nên thon dài, bén nhọn lại để cho người sợ hãi, nếu như bị đôi tay này bắt lấy, đó cũng không phải là cũng bị xé nát.

Trăm phu hai mắt trợn lên, cả kinh kêu lên: "À không......"

Hắn hai mắt nhắm nghiền, cho dù hắn cũng có chút võ công, thế nhưng mà tại đây chỉ có thể biến ảo trưởng thành kiểu Bạch Hổ trước mặt, hắn căn bản không có tránh né cùng phản kháng cơ hội, cái này chỉ Bạch Hổ, thế nhưng mà hắn phái người, tăng thêm rất nhiều Ninja, mới gian nan bắt được tay được.

Đã qua hồi lâu, trăm phu cũng không cảm thấy đau đớn tập thân, to như hạt đậu mồ hôi từ trên mặt hắn chảy xuống, một hồi lâu, hắn mới mở mắt ra, thấy được kỳ tích.

Cái kia tóc đỏ nam nhân chắn trước người của mình, chỉ là một tay liền đem cái kia hổ yêu được công kích hóa giải, cứu cái mạng nhỏ của mình.

"Ngươi...... Ngươi vì sao ngăn lại ta?"

Hổ yêu dừng ở Huyết Thiên Quân chất vấn.

Đối với ân nhân cứu mạng, nàng không có bất kỳ được uy hiếp ánh mắt, cũng sẽ không xảy ra tay tổn thương hắn.

Huyết Thiên Quân lắc đầu khẽ cười nói: "Giết hắn cái đó dùng ngươi cái này song xinh đẹp bàn tay nhỏ bé, không sợ ô uế mà."

Hổ yêu oán hận nói: "Là hắn, bắt ta đến, ta muốn giết hắn."

"Không muốn, đừng cho nàng giết ta, vị nhân huynh này, mặc kệ ngươi muốn cái gì, lão phu đều đáp ứng cho ngươi."

Trăm phu run giọng cầu khẩn nói.

Lúc này Huyết Thiên Quân xoay người qua, cười tủm tỉm bao quát lấy hắn cười nói: "Ngươi thực đáp ứng cái gì đều cho ta?"

Trăm phu nghe nói như thế, vội vàng nói ra: "Là, là, cái gì đều cho ngươi."

Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra khinh thường được biểu lộ, đột nhiên vung tay lên, nói tiếp: "Ta muốn chính là ngươi mệnh." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Hắn mà nói vừa nói xong, cái kia trăm phu được đầu trong lúc đó dâng lên, một đạo huyết kiếm theo hắn đã đoạn chỗ cổ phun trào đi ra, nhưng thấy Huyết Thiên Quân lui cũng không lui, chỉ là bên người của hắn, xuất hiện một tầng màu vàng khe hở, đem cái kia huyết tất cả đều ngăn cản xuống.

Chỉ là một lát, huyết vụ tất cả đều rơi xuống trên mặt đất, Huyết Thiên Quân bên cạnh thân được màu vàng khe hở mới thu hồi.

"Ngươi tại sao phải giúp ta?"

Hổ yêu mặt mũi tràn đầy nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, ngưng âm thanh hỏi.

Huyết Thiên Quân quay đầu nhìn nàng, nói khẽ: "Bởi vì ngươi là ta người muốn tìm, ngạch, cũng có thể nói là Linh Thú."

Có chút kinh ngạc nhìn Huyết Thiên Quân, hổ yêu càng thêm nghi ngờ nói: "Ngươi sao biết ta là Linh Thú?"

Cười mà không nói Huyết Thiên Quân, phất phất tay, mà phía sau của nàng thình lình xuất hiện ba nữ nhân, Miêu tiên cùng Hỏa Kỳ Lân Hỏa Vũ cùng Thủy Kỳ Lân nước nhiều hơn.

Đã gặp các nàng, hổ yêu một mực kéo căng lấy xinh đẹp trên khuôn mặt lộ ra dáng tươi cười, mà Hỏa Vũ cũng đã đi qua, cùng nàng ôm ở cùng một chỗ.

Tại đây dưới mặt đất đại điện ở trong hàn huyên một hồi, hổ yêu mới đi đến Huyết Thiên Quân trước người, đột nhiên quỳ xuống, chắp tay nói: "Cám ơn huyết đại ca ân cứu mạng, ta Bạch Tiêm Nhi nhất định sẽ báo đáp ngươi được."

"Ha ha, mau đứng lên, ngươi cùng Hỏa Vũ, nhiều hơn đều là quen biết tỷ muội, còn muốn khách khí cái gì, ta cứu ngươi, cũng là bị thụ các nàng nhắc nhở mà thôi."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Hắn tới nơi này, thật không nghĩ đến gặp được cái này Bạch Hổ hóa thân Bạch Tiêm Nhi, như hắn chỗ suy đoán đồng dạng, cái này Bạch Tiêm Nhi quả nhiên là Trung Nguyên được Linh Thú, cùng Hỏa Kỳ Lân cùng Tinh Ngữ các nàng đồng dạng, nàng cũng là năm đại Linh Thú một trong, chỉ là sẽ đến đến Đông Doanh, nàng vậy mà không biết làm sao tới, cũng là một cổ lực lượng đem nàng đưa đến cái này Đông Doanh, hơn nữa còn bị tổn thương, bằng không thì cũng sẽ không được những này người Nhật Bản bắt lấy.

Hỏa Vũ đi tới nhõng nhẽo cười nói: "Tiêm nhi muội muội, ngươi cũng đừng khách khí, phu quân cứu ngươi, khả không là ngươi muốn báo đáp nàng, đúng rồi, linh Văn tỷ tỷ đây này?"

"Tỷ tỷ của ta, nàng...... Cũng ở nơi đây, chỉ là của ta không biết nàng bị nhốt ở nơi nào, ta cùng với nàng cùng một chỗ tại Bạch Hổ núi tu luyện, cũng cùng một chỗ bị kỳ quái lực lượng đưa đến tại đây, nhưng là ta biết rõ trảo người của nàng trường bộ dáng gì nữa."

Bạch Tiêm Nhi vẻ mặt ảm đạm đạo.

Nghe nàng nói một phen, Huyết Thiên Quân trên mặt rất bình tĩnh, đáy lòng lại rất nghi hoặc, nàng trong miệng kỳ quái lực lượng rốt cuộc là cái gì, là thần hay là ma, lại vì sao đem các nàng đưa đến Đông Doanh, mà cái này kỳ quái lực lượng, có thể hay không cùng Hắc Vũ Hương bị nhốt tại đáy biển có liên hệ, đủ loại bí ẩn, lại để cho Huyết Thiên Quân lần thứ nhất gặp phải nan đề.

Lúc này nước nhiều hơn giọng dịu dàng khí nói: "Phu quân, tiêm nhi muội muội được thằng này bắt được cái này, những người khác cũng có tham dự, ta muốn vì nàng báo thù."

"Ah? Ngươi muốn như thế nào làm đây này?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi đạo.

Bạch Tiêm Nhi kiều chân nói: "Ta muốn giết tại đây hết thảy mọi người."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân cười cười, lại lắc đầu nói ra: "Sát nhân sự tình, há lại các ngươi nữ nhân nên làm."

Miêu tiên gắt giọng: "Phu quân, ngươi lại tới nữa, rõ ràng há lại chúng ta nữ nhân."

"Phu quân nói cũng đúng vậy ah, chúng ta xinh đẹp như vậy nữ nhân, tại phu quân bên người, hảo hảo phụng dưỡng phu quân là được, sát nhân như vậy buồn nôn sự tình, hay là do phu quân đi làm mới tốt."

Hỏa Vũ nhõng nhẽo cười đạo.

Tứ nữ đều là nhìn nhau nở nụ cười, Huyết Thiên Quân lúc này nói ra: "Đáng chết được ta sẽ toàn bộ giết, tỷ tỷ của ngươi, ta cũng sẽ giúp ngươi cứu ra."

Bạch Tiêm Nhi kích động nói: "Huyết đại ca, ta muốn như thế nào cảm tạ ngươi mới được là ah."

Miêu tiên tam nữ cơ hội trăm miệng một lời nói: "Lấy thân báo đáp a, cùng chúng ta đồng dạng, đều làm phu quân nữ nhân."

Thẹn thùng nhìn xem tam nữ, Bạch Tiêm Nhi trên mặt lộ ra ửng đỏ, nàng được tâm giờ phút này cũng rất nhanh được bang bang nhảy lên bắt đầu.

Huyết Thiên Quân ngược lại là rất đứng đắn mà nói: "Các ngươi cũng đừng khi dễ tiêm nhi muội muội, ngươi xem khuôn mặt của nàng đều đỏ."

"Ai ôi!!!, phu quân, ngươi cũng đừng nói, cứu được tiêm nhi muội muội, ngươi sẽ không có gì nghĩ cách?"

Nước nhiều hơn gắt giọng.

Nhìn xem xấu hổ Bạch Tiêm Nhi, Huyết Thiên Quân chân thành nói: "Đương nhiên là có, đẹp như vậy mỹ nhân, ta dĩ nhiên muốn làm của riêng,"

"Cái kia còn chờ cái gì đây này."

Hỏa Vũ nói qua, đột nhiên đem Bạch Tiêm Nhi đổ lên Huyết Thiên Quân trong ngực.

Nàng có chút nhăn nhó không dám ngẩng đầu, lại không có kháng cự, cũng không có né tránh, mà Huyết Thiên Quân cũng thuận thế ôm nàng bờ eo thon bé bỏng, trong nội tâm cười thầm, lại là một cái Linh Thú mỹ nữ, lại là một hồi người cùng thú ah.

Chương 497: phương đông Cự Long

Ôm lấy thẹn thùng Bạch Tiêm Nhi, Huyết Thiên Quân cười cười, nhưng rất nhanh lại là thả nàng, trên mặt vui vẻ cũng cười cười mà tán.

Bạch Tiêm Nhi khẽ giật mình, cho rằng Huyết Thiên Quân đối với chính mình không hề hứng thú, cả Miêu tiên cùng Hỏa Vũ ba người đều như vậy cho rằng.

Lúc này Huyết Thiên Quân nhìn xem vào môn, âm thanh lạnh lùng nói: "Đúng lúc này khả không thích hợp nói chuyện yêu đương, những cái...kia tiểu lâu la đã tới."

Miêu tiên nhõng nhẽo cười nói: "Phu quân, chúng ta muốn ra tay ư?"

"Không cần, các ngươi về trước cực lạc giới đi."

Huyết Thiên Quân nói câu, thò tay vung bỗng chốc.

Còn chưa hiểu tới cái gì là cực lạc giới lúc, Bạch Tiêm Nhi trước mắt tối sầm lại, cả người đã cùng Miêu tiên ba người cùng một chỗ biến mất tại trong đại điện.

Tại các nàng quay trở lại cực lạc giới nháy mắt, Huyết Thiên Quân hai tay hướng lên giơ lên, hai luồng hỏa diễm lập tức xuất hiện ở hắn mà trong lòng bàn tay.

"Thiên Hỏa chi nộ......"

Huyết Thiên Quân đột nhiên rống lớn một tiếng, hai luồng hỏa diễm cũng theo hắn chưởng ở bên trong bay ra, bang bang hai tiếng nổ mạnh.

Giấu ở mực họa về sau cửa đá, đã bị Vũ Trụ Chi Lực có thể đốt cháy hết thảy Thiên Hỏa chỗ hòa tan, mà cửa đá về sau, lúc này đứng đấy mười cái nắm lấy Đông Dương đao mà hắc y võ sĩ.

Mắt thấy bọn hắn tiến vào đến, Huyết Thiên Quân nhìn cũng chưa từng nhìn bọn hắn, trực tiếp hướng bọn họ nghênh đón.

"Baka, trăm phu tướng quân chết rồi."

Trong đó một cái Ninja hoảng sợ nói.

Mặt khác Ninja cũng đều thấy được trên mặt đất nằm thi thể, trăm phu đầu tắc thì yên tĩnh mà tại một chỗ khác, trợn lên được hai mắt hiển nhiên là chết không nhắm mắt mà thần sắc.

Mười cái Ninja lập tức làm thành một vòng tròn, vây quanh mặt mũi tràn đầy tươi cười Địa Huyết Thiên Quân, giơ lên sắc bén được Đông Dương đao.

"Ta cũng không thời gian cùng các ngươi tại đây hao tổn."

Huyết Thiên Quân cười lạnh một tiếng.

"Lên, giết hắn đi."

Mười cái Ninja tất cả đều vung chém nổi lên Đông Dương đao, hướng Huyết Thiên Quân nhào tới.

Nhưng nghe liên tục tiếng kêu thảm thiết vang lên, hơn mười đạo nhân ảnh biến thành hỏa ảnh, chỉ là kêu thảm thiết về sau, bọn hắn cả người đeo đao đều biến thành màu đen mà tro tàn.

Nhìn mình kiệt tác, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng lẩm bẩm: "Xem ra, tối nay là cái cực kỳ đặc sắc dạ."

Thiên Đô thành lòng dạ ở trong, tràn đầy Quỷ đạo mà trang trí, người Nhật Bản tín Quỷ Thần, tại tất cả gia tất cả hộ, cơ hồ đều có một tòa quỷ sát như, mà lòng dạ lúc trước, một tòa cao tới năm mét mà cực lớn quỷ sát như, trong đêm tối hiển thị rõ quỷ dị.

Một đôi mắt đen coi như tại viễn thị, trên mặt dữ tợn biểu lộ, càng giống như là ở cảnh cáo đi vào lòng dạ người.

"Quỷ sát như, hừ......"

Huyết Thiên Quân được thân hình đột ngột xuất hiện ở cái này quỷ sát như trước.

Hắn đã biết, cái này là Thiên hoàng nhà mà lòng dạ, mà cái này quỷ sát như là hôm nay Đô thành được thủ hộ thần như.

Nhìn xem chung quanh không xa khắp nơi tuần tra Đông Doanh thị vệ, Huyết Thiên Quân trong tay đột ngột xuất hiện một thanh toàn thân xám ngắt đại đao.

Ngẩng đầu nhìn trước mặt quỷ sát như, Huyết Thiên Quân đột nhiên nhảy lên mà lên, hai tay nắm ở chuôi đao, chỉ nghe hắn khẽ quát một tiếng, lưỡi đao bên trong, một đạo lăng liệt kiếm khí rồi đột nhiên bắn ra, thẳng đến cái kia như thủ mà đi.

Đùng đùng một hồi nổ vang, Huyết Thiên Quân thân hình giống như từng đạo quang ảnh, nắm lấy đại đao gió cuốn mây tan giống như được tại quỷ sát như chung quanh xoay tròn một phen.

"Baka, xảy ra chuyện gì?"

Xa xa thị vệ nghe được kỳ quái tiếng vang, lập tức theo bốn phương tám hướng vây quanh tới.

Nhưng đã đến phụ cận, bọn hắn cái gì cũng không thấy được, chỉ là cái kia quỷ sát như còn đứng sừng sững lấy, nhưng lại có rất kỳ quái tiếng vang không ngừng vang lên.

"Không phải đâu, quỷ...... Quỷ sát như giống như muốn nứt khai mở ah."

Không biết ai kêu hô một tiếng.

Tại hắn lời còn chưa dứt lúc, cực lớn được quỷ sát như dĩ nhiên chia năm xẻ bảy, ầm ầm nổ tung, nát bấy mảnh đá bay tán loạn, đem vây tới mười mấy cái thủ vệ từng cái miểu sát.

Cách đó không xa chứng kiến đây hết thảy Huyết Thiên Quân, dựng ở trên nóc nhà, cười lạnh nói: "Trò hay giờ mới bắt đầu, ha ha......"

Thiên Đô thành khắp nơi đều vang lên tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng gọi ầm ĩ, tập kết Đông Doanh binh, tại nội thành các nơi bôn tẩu lấy, mỗi người trên mặt đều mang theo kinh ngạc.

"Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Bất kể là ai, nhất định phải cho ta bắt sống,"

"Thiên hoàng yên tâm, thuộc hạ cái này đi làm."

Đứng tại nóc phòng Huyết Thiên Quân, cúi người nhìn xem cái kia trùn xuống một béo nam nhân, béo hiển nhiên là Thiên hoàng, mặc trên người rất là hoa lệ, chỉ là cái này Đông Doanh Thiên hoàng, tựa hồ là cái bọc mủ, Huyết Thiên Quân chỉ là nhìn thoáng qua, ngay tại thầm than, hôm nay hoàng tất nhiên cũng là khôi lỗi các loại được, bằng không thì cũng là đã bị áp chế mới làm cái này Đông Doanh Thiên hoàng đau khổ nam nhân.

Náo loạn cả đêm, Huyết Thiên Quân ngược lại là không có cảm thấy mệt mỏi, chỉ là lâu như vậy, hắn sở tác sở vi, có thể nói, làm cho cả Thiên Đô thành đô lâm vào hỗn loạn, thế nhưng mà Bạch Tiêm Nhi trong miệng cao thủ hay là không có xuất hiện.

Chẳng lẽ nàng bản thân tựu không tại Thiên Đô thành? Huyết Thiên Quân nghi hoặc lấy, cũng nhìn thấy ngày đó hoàng thủ hạ rời đi, mà Thiên hoàng nâng cao phình bụng đẩy cửa vào trong nhà.

Huyết Thiên Quân sớm đã điều tra đã qua cái này mảnh đất hình, tại đây tuy có trọng binh gác, nhưng là hắn nếu muốn tới vô ảnh đi vô tung, đó cũng là một bữa ăn sáng.

Vốn định như vậy ly khai hắn, cũng dừng bước, nín thở tập trung tư tưởng suy nghĩ được nhắm mắt lại.

"Thiên hoàng, bên ngoài cái gì tình hình? Ngày mai sẽ là duyệt binh đại điển, là có người hay không thừa cơ làm loạn ah?"

Một tiếng xinh đẹp được thanh âm truyền vào Huyết Thiên Quân trong tai.

Đón lấy mập mạp kia Thiên hoàng khinh thường nói: "Ai dám ở thời điểm này làm loạn, đều là muốn chết, ha ha, các lão bà, đêm nay cũng không thể lại để cho bên ngoài được sự tình ảnh hưởng tới tâm tình của chúng ta, đến, cùng hôm nay hoàng chơi đùa."

Lập tức thật nhiều âm thanh nhõng nhẽo cười từ phía dưới truyền đến, Huyết Thiên Quân sững sờ, không khỏi nở nụ cười, xem ra cái này đông doanh Thiên hoàng cũng là bất tỉnh người, đúng lúc này lại vẫn cố tình tìm niềm vui.

Xốc lên mái ngói, Huyết Thiên Quân hướng xuống mặt nhìn đi, chỉ thấy một cái cực đại đại điện ở trong, mấy chục cái mỹ nữ, mặc ngũ thải tân phân ki-mô-nô đứng tại hai bên, mà cái tên mập mạp kia Thiên hoàng, tắc thì đứng ở chính giữa, đang bị một cái nam thị vệ dùng bố che ánh mắt của hắn.

"Tốt rồi, các ngươi đều lui ra ngoài a."

Được mông tốt rồi con mắt Thiên hoàng, cao giọng nói ra.

Theo đại điện các nơi lập tức đi ra thật nhiều cái thị vệ, từng cái trên mặt đều mang theo không tình nguyện đi ra ngoài.

Rõ ràng, là cái nam nhân cũng không muốn ly khai loại trường hợp này, những nữ nhân kia, khả bọn chúng đều là sắc nước hương trời được tuyệt mỹ nữ tử, cho dù chỉ là xem, cái kia thưởng thức được kích thích, cũng sẽ không nhược được.

Thiên hoàng nghe được cửa bị đóng lại, lập tức nói ra:"

Các ngươi tất cả chuẩn bị xong chưa, ta muốn bắt ah, được ta bắt được, cần phải tiếp nhận nó được trừng phạt ah."

Nghe hắn nói như vậy, Huyết Thiên Quân con mắt sáng ngời, tại mập mạp Thiên hoàng bên người, thậm chí có cái xích đu, chỉ là cái kia xích đu rất kỳ lạ, tại chỗ ngồi phía trên, lại có một căn mộc chùy hướng lên thẳng rất, rất dài cũng rất tráng kiện.

Chứng kiến cái này cổ quái đồ chơi, Huyết Thiên Quân không khỏi tưởng tượng, cái này không cùng Trung Nguyên ngựa gỗ một cái hình thức mà, nữ nhân ngồi trên đi, cái kia phấn khe hở cũng không được sáo nhập cái kia mộc chùy, lại dùng lay động độ mạnh yếu, đến lại để cho ngồi trên đi nữ nhân đạt tới khoái ý đỉnh phong.

"Hì hì, Thiên hoàng, tới bắt chúng ta ah, bắt được tựu tùy ngươi xử trí ah."

Phía dưới phần đông mỹ nữ, đều tản khai mở, trong đó mấy cái càng là người can đảm duyên dáng gọi to đạo.

Mắt thấy cái kia mập mạp Thiên hoàng bắt đầu hoạt động thân thể của hắn, muốn đi trảo nữ nhân xinh đẹp, Huyết Thiên Quân ánh mắt lộ ra lãnh ý.

"Nha, đèn như thế nào diệt đi?"

"Thị vệ, thị vệ, mau vào đốt đèn."

"Ha ha, tối như bưng mới có ý tứ, các ngươi ai cũng không nên cử động, ta phải bắt được các ngươi,"

Thiên hoàng thanh âm lại vang lên.

Ngay sau đó hắn cười to nói: "Ha ha, ta bắt được một tay, là ai, nói nhanh một chút, không nói, hôm nay hoàng thật có thể làm cho nàng bị phạt ah."

"Ồ, cái này tay như thế nào như vậy thô ráp?"

Thiên hoàng lại nói một câu.

Hừ lạnh một tiếng tại đã yên tĩnh trong đại điện vang lên.

Thiên hoàng kinh hãi nói: "Ngươi là nam nhân? Ngươi là ai?"

"Ha ha, ngươi không cần biết rõ ta là ai, ngươi cũng không có tư cách này."

Nam nhân cười lạnh nói.

Lúc này Thiên hoàng tranh thủ thời gian buông lỏng tay ra, hét lớn: "Thị vệ, thị vệ, có thích khách......"

Tại hắn hô lên nháy mắt, toàn bộ đại điện ánh đèn đột nhiên lại đều phát sáng lên, phần đông mỹ nữ đều là âm thanh tru lên bắt đầu mà, nguyên lai Thiên hoàng trước mặt lúc này đứng đấy một người nam nhân, mà cái kia nam nhân trên đầu lại vẫn có một đầu màu đỏ như máu tóc dài, ở thời điểm này đột ngột xuất hiện, không có dọa ngất mấy cái, đã là may mắn.

Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên một ít tà ác vui vẻ, nhìn lên trời hoàng sau lưng được chỗ ngồi, không khỏi trầm giọng nói: "Các nàng đều là mỹ nữ, ngươi vậy mà dùng một cái tử vật đi trừng phạt các nàng, với tư cách nam nhân, ngươi thật sự quá không có nhân đạo."

"Ngươi rốt cuộc là ai?"

Thiên hoàng hô vài tiếng, không thấy có thị vệ phá cửa mà vào, lập tức kinh hãi, chẳng lẽ thị vệ phía ngoài, gặp chuyện không may,

Nói qua, tay của hắn cũng nâng lên, chuẩn bị kéo che khuất con mắt bố, Huyết Thiên Quân thò tay nắm cổ tay của hắn, cười lạnh nói: "Ngươi bây giờ tốt nhất cái gì cũng không nhìn đến tốt."

Thiên hoàng giãy dụa lấy cả giận nói: "Nhanh lên thả ta ra, bằng không thì ta sẽ nhượng cho người giết ngươi được."

Nghe hắn như vậy uy hiếp, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười, đột nhiên buông lỏng ra nói: "Tốt, ta thả ngươi."

Hắn là buông tay ra, nhưng là cái kia béo Thiên hoàng lại hoàn toàn không biết hắn sẽ ở đúng lúc này buông ra, bởi vì giãy dụa độ mạnh yếu, Huyết Thiên Quân buông lỏng tay, hắn béo thân thể lập tức hướng sau thoát khỏi vào bước, lảo đảo được không có đứng vững, bỗng chốc hướng sau ngồi xuống.

"Ah......"

Một tiếng thê lương kêu thảm thiết tại trong đại điện quanh quẩn.

Chỉ thấy cái kia Đông Doanh Thiên hoàng toàn thân vặn vẹo lên, kịch liệt được giãy dụa lấy, thế nhưng mà hắn càng như vậy, được hắn đặt mông ngồi trên đi xích đu trước sau lắc lư càng lợi hại, để cho nhất Huyết Thiên Quân cùng những cái...kia Đông Doanh mỹ nữ cảm thấy buồn nôn chính là, cái kia vốn là dùng để trừng phạt những mỹ nữ này mộc chùy, lúc này lại đã từ phía trên hoàng hậu mặt lỗ đít mắt đút đi vào.

Cái loại nầy thống khổ, không phải một người nam nhân có thể chịu được được, không đau mới là lạ, mặc dù hắn kêu rên kêu to, nhưng là cửa điện hay là không chút sứt mẻ, nhắc tới ngoài điện, nhất định có rất nhiều thị vệ thủ hộ mới đúng, thế nhưng mà vì sao không có một cái nào thị vệ xông tới.

"Các ngươi không cần sợ hãi, ta cũng không phải mập mạp này, các ngươi những này mỹ nhân, ta cũng sẽ không dùng loại phương thức này trừng phạt đám các ngươi."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ, đi đến mập mạp Thiên hoàng trước mặt, xé rách mất một khối trên người hắn được bố khối, hung hăng nhét vào hắn miệng rộng, mới có thể lại để cho hắn triệt để an tĩnh lại.Tại đây phần đông mỹ nữ, đều là sợ tới mức khuôn mặt thất sắc, lại không biết như thế nào cho phải, trốn, hắn có thể một người hỗn [lăn lộn đến đại điện ở bên trong, đó là người bình thường mà, phục tùng, nơi này chính là Thiên Đô thành đại điện, Thiên hoàng ở này, các nàng nào dám phục tùng.

Đã gặp các nàng được biểu lộ, Huyết Thiên Quân đột nhiên nhấc chân, một cước đá vào mập mạp này Thiên hoàng trên bụng, cả người mang cái ghế, một mực đập lấy vách tường, mới ngừng lại được, chỉ là hắn hiện tại cả hừ hừ đều phát không ra, nhìn toàn thân bất động được tình hình, xem ra là đau nhức đã bất tỉnh,

Nhắm mắt lại, Huyết Thiên Quân vẻ mặt hèn mọn bỉ ổi cười nói: "Hiện tại an tĩnh, các vị mỹ nhân, ta cũng muốn chơi cái trò chơi này, ta nhắm mắt lại, nếu như bắt được ai, muốn tiếp nhận của ta trừng phạt, ta muốn dùng cái này trừng phạt nàng."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân bỏ đi chính mình trường bào, cởi ra quần dài, toàn thân lập tức xích thể được hiện ra ở những này Đông Doanh mỹ nữ trước mắt, cái kia một thân lỗ võ hữu lực phát đạt cơ bắp, cái kia làm cho nam nhân hâm mộ, lại để cho nữ nhân chứng kiến si mê khom người dáng người, tăng thêm hắn giữa hai chân giờ này khắc này quật khởi phương đông Cự Long, biểu lộ dữ tợn bề ngoài, cực đại lóe sáng bóng lề mề đầu, không một không tại trùng kích lấy cái này tuổi trẻ nữ nhân được tâm.

Chứng kiến hắn Cự Long, tại đây Đông Doanh nữ nhân đều là sợ ngây người, có thẹn thùng quay đầu không dám nhìn tới, có lại thẳng ngoắc ngoắc chăm chú nhìn, cái kia biểu lộ giống như đang nói: Ta muốn tiếp nhận nó được trừng phạt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau