THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 486 - Chương 490

Chương 487: Đông Doanh đi Hắc Thủy sông đồng

Thủy Lam nhìn xem trước mặt Huyết Thiên Quân, trong mắt đã không tiếp tục bất luận cái gì hoảng sợ, duy nhất có cũng chỉ là sợ hãi thán phục, nàng càng phát ra cảm thấy người nam nhân này thần bí, hắn mọi chuyện đều tốt như là cái bí ẩn, lại để cho Thủy Lam lại có một loại, muốn đi đào móc trên người hắn bí mật xúc động.

"Nói cho ta biết, về các ngươi gia tộc chuyện."

Huyết Thiên Quân ngồi xếp bằng xuống, cùng Thủy Lam quay mắt về phía mặt.

Nhìn xem hắn, Thủy Lam vốn là do dự một chút, mới hỏi nói: "Ngươi muốn biết cái gì?"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu nghĩ nghĩ, cười nói: "Thủy nhất tộc bắt đầu."

Nghe được hắn mà nói, nước mắt xanh ở bên trong nhiều hơn một ít sợ hãi, nhìn ra được, nàng sợ hãi không phải nguyên ở Huyết Thiên Quân, mà là trong nội tâm nàng cất giấu cái nào đó bí mật.

Quả nhiên như Huyết Thiên Quân chỗ phỏng đoán, Thủy Lam cùng nàng sau lưng các nữ nhân, cũng không phải sinh hạ đến tựu tụ cùng một chỗ, các nàng đều là tại thiếu nữ lúc, đã bị một loại kỳ quái lực lượng theo trong nhà được bắt đi, hơn nữa được bỏ vào nước dưới núi, bởi vì trường kỳ không thấy được mặt trời, cho nên bọn họ làn da đa số phấn bạch.

Mà lại để cho Huyết Thiên Quân có chỗ sợ hãi thán phục rất đúng, cái kia kỳ quái lực lượng cũng không phải người nào phát ra ra, Thủy Lam tuy nhiên khẩu thuật được không phải thập phần tinh tường, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng đoán được, cổ lực lượng kia đích nhân vật người nhất định là Nhật Bổn trong truyền thuyết sông đồng có được được.

Sông đồng ngoại hình như đồng anh giống như, trường kỳ ở trong nước hoạt động, cái này hoàn toàn phù hợp Thủy Lam theo như lời, các nàng bởi vì cổ lực lượng kia, có thể ở trong nước sinh hoạt, thật giống như người bình thường trên đất bằng sinh hoạt đồng dạng, quan trọng nhất là, Thủy Lam cùng thủy nhất tộc người, đều khống chế một loại được các nàng xưng là nhẫn thuật kỹ năng, cái kia chính là khống chế nước năng lực.

"Mang ta đi các ngươi chỗ ở."

Huyết Thiên Quân càng phát ra nghĩ tới đi xem, đến cùng phải hay không sông đồng, thao túng đây hết thảy, nó tại sao muốn bắt nhiều như vậy thiếu nữ, lại bồi dưỡng các nàng phát triển, tu luyện điều khiển nước được nhẫn thuật.

Thủy Lam lắc đầu nói: "Không, chỗ đó...... Chỗ đó không cho phép nam nhân đi vào."

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, đột nhiên dùng tay niết ở nàng đầy được cái cằm, ngưng âm thanh nói: "Ngươi sẽ không thích thủ đoạn của ta, hiện tại mang ta đi, bằng không thì ta sẽ nhượng cho ngươi cùng các nàng, đều có một đoạn các ngươi đời này đều không muốn kinh nghiệm chuyện phát sinh."

Hắn như vậy một đe dọa, Thủy Lam trên mặt hiện ra kinh hãi, đã từng gặp Yagyū gia tộc tộc nam nhân chết thảm, nàng cũng không muốn có cái loại nầy kết cục, mà nàng lúc này cũng nghĩ đến, nếu như mang theo hắn trở lại nước dưới núi, cái kia chính mình thủy nhất tộc thủ hộ thần, nhất định sẽ xuất hiện giết hắn đi được.

Nghĩ như thế, Thủy Lam nhẹ gật đầu, lại ra vẻ sợ hãi mà nói: "Ngươi phải đáp ứng ta, đến đó ở bên trong, không thể vào đến trong tộc......"

Huyết Thiên Quân cười thầm, Thủy Lam trên mặt biểu lộ, hắn đều xem tại trong mắt, vừa nghĩ tới cái kia lực lượng tồn tại, Huyết Thiên Quân tựu là một hồi rung động, Đông Doanh tựu là về sau Nhật Bổn, ở chỗ này, có thể hay không gặp được Thiên Chiếu đại thần cùng Bát Kỳ Đại Xà, tại đây còn có cái gì, đều là hắn chỗ quan tâm được.

Lại để cho Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ theo cực lạc giới ở bên trong ra đến, Huyết Thiên Quân khai báo một phen, cũng để lại trăng sáng cùng mị cơ, âm thầm bảo hộ các nàng cùng trong phủ hết thảy, mới cùng Thủy Lam một đoàn người đã đi ra Mộ Thiên vương phủ.

Thủy nhất tộc được ở lại mà có chút kỳ quái, bởi vì này tòa nước núi, căn bản chính là tại trên biển một tòa đảo nhỏ, tại Trường Kỳ thành trấn vô cùng xa rất xa chỗ, một mảnh rộng lớn hải dương lên, cô lập đảo nhỏ phóng lên trời, càng giống là một cái đại lề mề, sinh trưởng tại trên biển.

"Tại đâu đó, tựu là chúng ta thủy nhất tộc ở lại mà."

Bên bờ biển, Thủy Lam đưa tay chỉ vào xa xa mơ hồ không rõ hòn đảo bộ dáng, giọng dịu dàng nói ra.

Huyết Thiên Quân ừ nhẹ một tiếng.

Nhìn nhìn Thủy Lam lập tức nói ra: "Các ngươi ở phía trước dẫn đường."

Thủy Lam khiêu mi nói: "Tại đây không có thuyền, ngươi không cách nào quá khứ được, còn có, cho dù có đội thuyền, cũng không cách nào tiếp cận cái kia thuỷ vực."

Huyết Thiên Quân mắt hàm thâm ý mắt nhìn Thủy Lam, kỳ thật nàng cùng nàng bộ hạ, ưng thuận đúng lúc này lựa chọn đào tẩu, nếu như hắn là Thủy Lam, sẽ làm như vậy, bởi vì Thủy Lam căn bản không có giải thấu hắn được thực lực, mà các nàng lại là sống ở trong nước người, một khi vào nước, là được như cá gặp nước.

"Ha ha, mỹ nhân, cái này bất đồng ngươi quan tâm, ngươi chỉ cần ở phía trước dẫn đường."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói.

Nghe hắn gọi chính mình mỹ nhân, Thủy Lam mặt bá hạ đỏ lên, nàng thế nhưng mà đã có gần 30 niên kỷ, nhưng là sống nhiều năm như vậy, Thủy Lam chưa bao giờ cùng nam nhân đánh qua cái gì quan hệ, tại mấy năm trước, nàng thậm chí không biết nam nữ phân biệt.

Nhìn xem một đám nữ nhân nối đuôi nhau nhảy xuống nước, Huyết Thiên Quân mắt hí cười cười.

Mà trong nước được Thủy Lam các nàng, đã như con cá giống như, rất nhanh về phía trước bơi đi ra ngoài, tốc độ cực nhanh, giống như tại trên vùng quê chạy trốn săn báo đồng dạng.

Huyết Thiên Quân dừng một chút, thân hình đột nhiên nhảy lên đến không trung, tùy theo ở bên cạnh hắn, một đạo màu đen khe hở chợt khai mở, Huyết Thiên Quân thân ảnh cũng tiêu nặc tại trong cái khe.

Thủy Lam thỉnh thoảng quay đầu lại xem, cùng nàng đồng dạng, mấy cái bộ hạ cũng đều mang trên mặt nghi hoặc, người nam nhân kia đi đâu, hắn giống như cũng không có theo kịp.

"Tỷ tỷ, hắn thật sự theo tới sao?"

Bơi hồi lâu, lập tức đã đến nước núi gần đây, Thủy Lam sau lưng một nữ tử ngừng lại, giọng dịu dàng hỏi.

Thủy Lam cũng ngừng lại, lắc đầu nói ra: "Không biết, nhưng là hắn đã để cho chúng ta dẫn đường, hắn tựu tuyệt đối sẽ không ly khai được, bất kể như thế nào, hắn đã đến cũng tốt, không đến cũng tốt, người này chúng ta không thể trêu vào."

Trong đó một nữ tử nhõng nhẽo cười nói: "Tỷ tỷ, hắn đã đến thì tốt rồi, đến nơi này, hắn càng lợi hại, cũng chỉ sẽ chết ở chỗ này."

Mấy cái nữ nhân ở trong nước nói chuyện với nhau vài câu, Thủy Lam phất phất tay, lại về phía trước bơi đi.

Nếu có người ở chỗ này đã gặp các nàng, sẽ gặp sợ hãi thán phục, bởi vì tại các nàng thân ở thuỷ vực, là nước trong, nhưng là ở trước mặt các nàng thuỷ vực, nhưng lại màu đen, trong lúc các nàng phá tan một tầng màu đen thuỷ vực sau, bên trong lại là cùng bên ngoài thuỷ vực nhan sắc đồng dạng.

"Hừ, chắc hẳn cái này nước có chút cổ quái."

Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột xuất hiện ở nước trên không, hắn có thể chứng kiến tại đây nước núi chung quanh, đều bị một tầng màu đen vật chất chỗ quay chung quanh, đó cũng không phải tự nhiên kỳ cảnh.

Nước dưới núi, cực lớn như dạng xòe ô giống như sơn thể bao phủ xuống, phía dưới cùng mặt nước ngang hàng sơn thể phía trên, khắp nơi đều có thấp bé phòng ốc, mà các nơi cũng có mặc sa mỏng váy dài xinh đẹp nữ nhân, đang bận lục lấy.

"Tộc trưởng trở về,"

Không biết ai hô một tiếng, từ các nơi chạy ra rất nhiều mỹ nữ.

Thủy Lam thở dài một hơi, quay đầu lại mắt nhìn bình tĩnh thuỷ vực, nàng chút nào cảm thụ không đến cái kia làm cho nàng một mực áp lực khí tức, xem ra người nam nhân kia cũng không có thật sự cùng tới.

Nhìn xem mấy trăm mỹ nữ, Thủy Lam trên mặt lộ ra vui vẻ, cái này là nàng vẫn lấy làm ngạo thủy nhất tộc, mặc kệ cái kia kỳ quái lực lượng là như thế nào đem các nàng mấy trăm cái mỹ nữ tụ tập cùng một chỗ, nhưng là hiện tại, các nàng sống rất khoái nhạc.

"Tộc trưởng, lần này đi có cái gì thu hoạch?"

Một cái xinh đẹp mỹ nữ đi tới Thủy Lam trước mặt, mang trên mặt vui vẻ hỏi.

Thủy Lam lắc đầu, lòng còn sợ hãi mà nói: "Trên lục địa thật là đáng sợ, ta không bao giờ,.. nữa muốn đi cái gì tranh đoạt binh quyền."

Lần này sẽ đi Mộ Thiên vương phủ, Thủy Lam cũng là được Kobe nhất tộc được Thần Cơ chỗ đầu độc, vừa nghĩ tới chính mình cùng cái này thủy nhất tộc tộc dân, cho dù đã có binh quyền, các nàng cũng không có hiện tại tự do, ở chỗ này các nàng cũng có được hết thảy khoái hoạt.

"Tại sao nói như thế? Chẳng lẽ không có thành công?"

Mỹ nữ kia hỏi tiếp.

Thủy Lam cười cười, khoát tay áo nói ra: "Thủy Phù, ngươi cho rằng Mộ Thiên vương phủ thật sự dễ dàng như vậy được đánh, có một số việc ngươi không có gặp, nếu như nhìn thấy, ngươi cũng sẽ không còn muốn đi trên lục địa được."

Nàng gọi Thủy Phù, cũng thủy nhất tộc phó tộc trưởng, cùng Thủy Lam bất đồng, Thủy Phù là ở hai mươi tuổi lúc, được đưa đến tại đây, đã qua sáu bảy năm, nàng vẫn không thể thói quen tại đây sinh hoạt, nàng càng muốn trở lại trên lục địa đi sinh hoạt.

"Vì cái gì?"

Thủy Phù truy vấn.

Hai người đi vào một gian căn phòng, Thủy Lam lắc lắc tóc dài, lập tức đem chính mình tại Mộ Thiên vương phủ gặp được hết thảy, đều nói cho Thủy Phù nghe, tại Thủy Phù trước mặt, nàng không có gì tốt giấu diếm, bởi vì Thủy Phù là nàng tín nhiệm nhất một cái nữ nhân, cũng là nàng tốt nhất tỷ muội một trong.

Nghe nói Thủy Lam theo như lời sự tình, Thủy Phù sợ hãi than nói: "Cái này người quả nhiên là người Nhật Bản ư? Theo ta được biết, toàn bộ Đông Doanh nhẫn thuật trong cao thủ, tuyệt sẽ không có người này, coi như là ảo thuật, cũng không có khả năng đạt tới cái loại nầy cảnh giới."

Nếu như người khác nói ra những những lời này, Thủy Lam tất nhiên không tin, nhưng là Thủy Phù nói ra, Thủy Lam cũng rất tin tưởng, bởi vì Thủy Phù không có chút nào võ công, coi như là nhẫn thuật, cũng chỉ sẽ một điểm trị liệu thuật, nhưng là nàng duy nhất chỗ lợi hại, chính là nàng thu thập tin tức phương diện, mặc kệ Đông Doanh hay là Trung Nguyên, hay là tại Đông Doanh đã bắc rất xa được Triều Tiên quốc, nàng biết đến cũng rất nhiều.

Thủy Lam ừ nhẹ một tiếng, khiêu mi nói: "Muội muội, vậy ngươi nói, hắn sẽ là người ở nơi nào đây này?"

Đã trầm mặc hồi lâu, Thủy Phù hai mắt tỏa sáng nói: "Như tộc trưởng theo như lời, hắn giữ lại một đầu màu đỏ tóc dài, mà Đông Doanh tới gần quốc gia, chỉ có Trung Nguyên nam nhân mới sẽ lưu tóc dài."

Trải qua nàng vừa nói như vậy, Thủy Lam cũng có chút hiểu được nói: "Điểm ấy ta không biết, nhưng là ta biết rõ nữ nhân bên cạnh hắn, những nữ nhân kia được ăn mặc quần áo và trang sức, Trung Nguyên thủy hiểu được."

Đông Doanh cùng Trung Nguyên thường có trên biển hàng vãng lai, mậu dịch đã sớm ở thời đại này thì có, Trung Nguyên là cái đại quốc, mậu dịch đồ vật cũng nhiều, nữ nhân ăn mặc cùng đồ trang sức, như Thủy Lam những người này cho dù không có mặc mang qua, thực sự bái kiến một ít.

Hai người tiếp tục tựu Huyết Thiên Quân từ đâu mà đến nghiên cứu thảo luận bắt đầu mà, cùng lúc đó, nước núi bên ngoài, có một tầng Hắc Thủy cách thuỷ vực bên ngoài, Huyết Thiên Quân đứng ở không trung, chau mày bắt đầu mà, hắn vừa muốn ý đồ đi vào nước núi xem xét, lại cảm thấy cái này Hắc Thủy phía dưới có chút động tĩnh.

"Phía dưới này rốt cuộc là cái gì?"

Huyết Thiên Quân nỉ non lẩm bẩm.

Hắn không phải không dám hạ đi, chỉ là chứng kiến cái này Hắc Thủy, hắn cảm giác được một ít không đơn giản, bởi vì Hắc Thủy bên trong ẩn chứa kỳ lạ lực lượng, lại để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy một cổ rung động, cái loại nầy rung động, hình như là gặp bằng hữu cũ đồng dạng, điểm ấy Huyết Thiên Quân ngược lại không kỳ quái, bởi vì hắn thân có Thiên Hỏa chi linh, mà trên người rung động đích nhân vật nguyên, tựu là Thiên Hỏa chi linh.

Xem ra cái này Hắc Thủy cũng cùng Thiên Hỏa chi linh đồng dạng, chính là thuộc về bầu trời chi vật, cũng hoặc là vũ trụ năng lượng cường đại một trong.

Ngay tại hắn nín thở tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn xem cổ động Hắc Thủy lúc, đột ngột một tiếng bén nhọn tiếng kêu theo Hắc Thủy ở bên trong truyền đến, thanh âm kia rất cổ quái, coi như một cái khóc nỉ non hài nhi, vừa giống như địa ngục quỷ quái giống như kêu thảm thiết.

Mặc dù là nhìn quen rất nhiều đại tràng diện Huyết Thiên Quân, tiếng lòng cũng bị tiếng thét này kéo căng, hắn một điểm cũng không sợ sợ, nhưng là người có ngũ tạng lục phủ, tim gan lá gan phổi tất cả tư hắn chức, cho dù người tại gan lớn, trong thân thể khí tạng, đều là tự nhiên động sản sinh sợ hãi công năng.

"Dựa vào, ngươi rốt cục cam lòng đi ra."

Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra đã lâu cười.

Bởi vì cái kia Hắc Thủy bên trong, đang rất nhanh hướng lên bay lên chi vật, lại mang theo năng lượng rất cường đại, Huyết Thiên Quân theo Thần Điêu thế giới đi tới nơi này Phong Vân thế giới, đã hồi lâu không có trải qua chính thức đại chiến, hắn đã quên, chính mình hay không còn sẽ dùng năm đó cái kia lại để cho hắn đánh khắp thiên hạ vô địch thủ hổ báo lôi âm cùng Ngũ Hành quyền.

Nhưng là bất kể như thế nào, hắn hiện tại đã không cần những cái...kia mánh khóe, một chiêu giết địch, đây mới là một cao thủ một cái vương giả nên có được được thực lực, trù tính chung hết thảy được Bá Đạo, hủy diệt thiên mà tín niệm, Huyết Thiên Quân muốn đúng là những này.

Hắc Thủy rồi đột nhiên xuất hiện một cái vòng xoáy, Huyết Thiên Quân cúi đầu hướng phía dưới nhìn đi, tại vòng xoáy bên trong, quả nhiên hiện ra một cái cự đại quái vật, mà chứng kiến quái vật kia hình dạng, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này là Đông Doanh thủ hộ thần thú một trong, sông đồng, xác thực mà nói, là Hắc Thủy sông đồng mới đúng.

Chỉ thấy nó sinh như chỉ cóc, nhưng là cái kia đầu lại như hài nhi sọ não đồng dạng, như thế khoảng cách, Huyết Thiên Quân cũng khả chứng kiến nó cặp kia đen thui được tròng mắt, đang nhìn lên trên lấy chính mình, mà cái kia há to mồm, cũng trương ra, buồn nôn được lưỡi dài như chỉ chó Nhật đồng dạng ở miệng bên ngoài huyền rất dài.

"Sao sinh như thế xấu xí, ai, cái này Đông Doanh đảo quốc (Jap), quả nhiên là người bt, thú cũng bt ah."

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười, nếu là hiện tại lại để cho Huyết Lam các nàng sang đây xem xem, xác định vững chắc đã buồn nôn xoay người bỏ chạy,

Huyết Thiên Quân chỉ là tại trong lòng như vậy thì thầm vài câu, lại nghe cái kia Hắc Thủy sông đồng ở dưới mặt kêu gào bắt đầu mà: "Ngươi cái này tóc đỏ người quái dị, tại ta Hắc Thủy sông đồng trước mặt, còn dám chửi bới ta."

Nghe được hắn rất biết nói chuyện, Huyết Thiên Quân vốn là sững sờ, đón lấy khẽ giật mình, nó quả nhiên gọi Hắc Thủy sông đồng, nhưng là nó đang nói ai là người quái dị đây này? Tóc đỏ?

Chương 488: Đông Doanh người đi đường cùng thú

Huyết Thiên Quân tròn mục nộ trợn, bao quát lấy Hắc Thủy lên Hắc Thủy sông đồng, mắng to: "Ngươi cái thối cóc, nói ai người quái dị đây này?"

"Nói ngươi đây này, chẳng lẽ ta có tóc đỏ, tóc đỏ người quái dị, xấu hổ chết rồi......"

Hắc Thủy sông đồng trả lời lại một cách mỉa mai được hô lớn.

Tuy nhiên thanh âm của nó rất non nớt, như là tiểu hài tử đồng dạng thanh âm, nhưng là nó dám như thế vũ nhục chính mình, Huyết Thiên Quân khi nào thụ qua như thế khí.

Một thân nóng tính bộc phát, Thiên Hỏa lập tức quay chung quanh tại hắn thân thể chung quanh, đưa hắn triệt để biến thành một hỏa nhân, dựng ở không trung, coi như Hỏa Thần phát uy giống như Bá Đạo.

"Ơ ơ, vậy mà thân có Thiên Hỏa chi linh, người quái dị, ngươi rốt cuộc là người nào?"

Hắc Thủy sông đồng nhìn ra Huyết Thiên Quân thân thể chung quanh phát tán ra Thiên Hỏa, quái thanh hỏi.

Huyết Thiên Quân cái đó còn cùng nó giải thích, một tiếng chợt quát lên: "Gia gia của ngươi được."

Vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân đáp xuống, như một chi thiêu đốt lên được mủi tên, rồi đột nhiên hướng cái kia lớn lên xấu xí Hắc Thủy sông đồng tật bắn đi.

Thấy hắn vọt xuống tới, Hắc Thủy sông đồng quái kêu một tiếng, đột ngột chui vào Hắc Thủy trong sông.

Tại Huyết Thiên Quân tức muốn lao xuống nhập Hắc Thủy ở bên trong lúc, lại nghe đến Hoàng Dung duyên dáng gọi to một tiếng: Phu quân, không muốn.

Thanh âm cũng không phải từ chung quanh truyền đến, Huyết Thiên Quân biết rõ Hoàng Dung còn đang ở cực lạc giới bên trong, nàng tất nhiên là ở nhìn mình.

Thân hình chợt một chuyến, Huyết Thiên Quân lại bay lên không đã bay đi lên, trong chớp mắt biến mất tại không trung, tại hắn biến mất nháy mắt, cái kia Hắc Thủy sông đồng cũng nổi lên mặt nước, thè lưỡi, quái thanh nói ra: "Người nhát gan, chạy cái gì chạy."

Cực lạc giới Long Phượng trong nội cung, Huyết Thiên Quân một thân áo bào tím gia thân, vung lấy vạt áo, sắc mặt không vui ngồi ở trên mặt ghế.

Mà trước mặt hắn, Tinh Ngữ tỷ muội cùng Hoàng Dung mấy người đều đã đi tới.

"Phu quân, nếu không phải ta gọi kịp thời, sẽ phải xảy ra chuyện lớn."

Hoàng Dung đầu đầy là đổ mồ hôi phải nói.

Nhìn ra được sự quan tâm của nàng, Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh nói: "Đến cùng làm sao vậy?"

Lúc này Tinh Ngữ đứng ở trước mặt hắn, giọng dịu dàng giải thích nói: "Phu quân, ngươi có chỗ không biết, cái kia Hắc Thủy thế nhưng mà cùng Thiên Hỏa ngang hàng lực lượng thần bí, nếu là trên người không có Hắc Thủy chi lực người tiến vào Hắc Thủy, tất nhiên sẽ được Hắc Thủy ở bên trong được độc tố ăn mòn thân thể được."

"Ngươi phu quân ta vạn độc bất xâm, còn sợ điểm này nhỏ độc."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt khinh thường, hiện tại còn vì cái kia xấu xí được sông học trò nhỏ khí.

Tinh Ngữ thấp giọng nói: "Phu quân ah, kỳ thật ta lại để cho Dung nhi gọi ngươi tới, không phải sợ ngươi thụ cái kia Hắc Thủy ăn mòn, chỉ là cái kia sông đồng tuy nhiên xấu xí, nhưng lại rất lợi hại được Linh Thú."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân đột nhiên đứng lên, vẻ mặt không vui nói: "Như thế nào? Các ngươi là sợ ta không phải nó là đối thủ?"

Chúng nữ nhìn chăm chú lấy cười cười, Hoàng Dung kiều chân nói: "Phu quân, ngươi như thế nào không nghe ngữ tỷ tỷ nói xong đâu."

Sợ Huyết Thiên Quân thật sự vội vàng xao động tức giận, Tinh Ngữ nói ngắn gọn nói: "Cái này sông đồng vốn là Đông Doanh thủ hộ thú, nhưng bởi vì Đông Doanh thần khí tám dốc núi quỳnh khúc ngọc, nó mới biến thành cái dạng này......"

Nghe xong Tinh Ngữ một phen giải thích, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này lời tiên đoán thạch bích quả nhiên lợi hại, nhưng là nếu không có chính mình tới đây Đông Doanh, Tinh Ngữ cũng không cách nào xuyên thấu qua lời tiên đoán thạch bích biết được Hắc Thủy sông đồng quá khứ, càng không khả năng biết rõ, nguyên lai Hắc Thủy sông đồng rất biết nói chuyện, sẽ có thực lực bây giờ, đều là bởi vì nó đeo tám dốc núi quỳnh khúc ngọc.

Huyết Thiên Quân cười thầm, cái này Đông Doanh có Tam đại thần khí, tám dốc núi quỳnh khúc ngọc cùng thảo chùy kiếm tăng thêm tám thước kính, truyền thuyết đạt được này ba kiện thần khí, là được thống nhất Đông Doanh, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng không cái kia kiên nhẫn cùng nhàm chán, thống nhất Đông Doanh, hắn tự nhiên sẽ không đi làm, nhưng là làm cho cả Đông Doanh đảo quốc (Jap) bị diệt, hắn cũng rất có hứng thú.

"Lão bà có ý tứ là để cho ta chiếm cái kia tám dốc núi quỳnh khúc ngọc a."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Tinh Ngữ lập tức nhẹ gật đầu, dịu dàng nói: "Phu quân, được cái kia tám dốc núi quỳnh khúc ngọc, ngươi liền có thể điều khiển Hắc Thủy chi lực."

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói ra: "Cái kia xấu gia hỏa trên người tám dốc núi quỳnh khúc ngọc mới không phải chủ yếu, ta tại đến đó Hắc Thủy thuỷ vực lúc, cảm thấy dưới nước có một cổ cường đại năng lượng, nếu như không có đoán sai, cái này Hắc Thủy ưng thuận có linh thể mới được là."

"Như thế có chút khả năng, Thiên Hỏa cũng có Thiên Hỏa chi linh, chắc hẳn cái kia Hắc Thủy cũng là."

Tinh Ngữ cũng không dám vững tin.

Bởi vì nàng căn bản không biết hôm nay hỏa cùng Hắc Thủy, tựu là trong vũ trụ thần kỳ lực lượng, nhưng là Huyết Thiên Quân lại biết, bởi vì hắn có thể cảm giác được, toái hư phá vỡ hư không, hắn xảy ra vô số lần, cũng đã gặp trong vũ trụ tồn tại kỳ diệu năng lượng, nhưng là Hắc Thủy hắn nhưng chưa từng thấy qua.

Nếu không là trên người Thiên Hỏa chi linh đã xảy ra cảm ứng, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không muốn cái kia Hắc Thủy, cũng là trong vũ trụ thần kỳ lực lượng, hiện tại ngược lại tốt, Hắc Thủy diễn rơi nhân gian, lại đã trở thành cái kia xấu cóc cường đại chiêu thức.

Đã biết Hắc Thủy sông đồng chân tướng, Huyết Thiên Quân cũng không hề ở lâu cực lạc giới, hiện tại hắn rất bức thiết, muốn đi giáo huấn bỗng chốc cái kia xấu xí lớn lên giống cóc sông đồng, khiến nó biết rõ ai mới là chính thức người quái dị.

"Ha ha, người quái dị, ngươi lại đây chịu chết,"

Hắc Thủy hải vực phía trên, Huyết Thiên Quân hư không mà đứng, mà ở dưới người hắn Hắc Thủy khu vực ở trong, cái kia lại để cho người buồn nôn được Hắc Thủy sông đồng, lại nổi lên mặt nước. Bạn đang đọc truyện được copy tại

So về vừa đã gặp mặt, Hắc Thủy sông đồng ngược lại không có mới đầu hung hăng càn quấy, nhưng là cái kia cười quái dị, còn gọi người quái dị, quả thực lại để cho Huyết Thiên Quân có chút chịu không được.

Chằm chằm vào nó xấu xí sắc mặt, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Hắc cóc, lão tử hôm nay tựu cho ngươi biết rõ ai mới là người quái dị."

"Hừ, ngươi cho rằng ta sợ ngươi ah, có lá gan xuống cùng ta một trận chiến."

Cái này Hắc Thủy sông đồng lại bắt đầu kêu gào,Huyết Thiên Quân cười thầm, nó nhất định cho là mình sẽ đuổi theo mau, như vậy chỉ cần đi vào Hắc Thủy ở trong, sẽ gặp được Hắc Thủy bên trong được độc tố ăn mòn, nhưng là cái này Hắc Thủy sông đồng, lại hoàn toàn không biết Huyết Thiên Quân lợi hại, cho dù cái này Hắc Thủy độc tính cường thịnh trở lại lại đại, cũng sẽ không ăn mòn Huyết Thiên Quân mảy may.

Chỉ là hắn muốn cài đặt một trang, cái gì gọi là giả heo ăn thịt hổ, hắn cũng muốn hảo hảo thử xem cái này tư vị.

"Hắc cóc, mày lỳ cho lão tử đi lên, chúng ta trên trời đánh, trong nước là ngươi được đại bản doanh, ngươi ngược lại buôn bán lời tiện nghi."

Huyết Thiên Quân cao giọng nói ra.

Hắc Thủy sông đồng không chút nào cho hắn thương lượng cơ hội, giận dữ hét: "Ngươi cho rằng ta là đồ ngốc ah, ngươi có thể hư không mà đứng, tất nhiên trên trời như giẫm trên đất bằng, ta đi lên cùng ngươi đánh, còn không phải được ngươi hành hạ."

Cực lạc giới bên trong đích Hoàng Dung bọn người là phá lên cười, các nàng vẫn thật không nghĩ tới, Huyết Thiên Quân lại vẫn giống như này đáng yêu một mặt, một người đi theo một đầu có tương đương trí nhớ thú, vì như thế nào đánh, mà cãi lộn bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân thầm than một tiếng thông minh, thầm nghĩ: Hừ, cho dù ngươi không được, lão tử cũng muốn xuống dưới, đánh chính là cả cha ngươi mẹ đều nhận thức không ra ngươi.

Mắt thấy Hắc Thủy sông đồng nhìn về phía chính mình, Huyết Thiên Quân thân hình rồi đột nhiên khẽ động, hướng không trung đã bay đi lên, chỉ là nháy mắt, cả cái nhân ảnh đều nhìn không tới,

"Dựa vào, vãi luyện, lại chạy thoát."

Hắc Thủy sông đồng đôi mắt nhỏ hướng phía bên trên nhìn hồi lâu, mới có hơi thất vọng thở dài.

Đem làm nó quay đầu xoay người chuẩn bị lặn xuống lúc, lại nghe đến vèo một tiếng bạo tiếng nổ từ phía sau lưng truyền đến, Hắc Thủy sông đồng tuy là Thần Thú, phản ứng lại không chậm, mãnh liệt quay người lại, liền thấy được trước mắt tràng cảnh, chẳng biết lúc nào, cái kia một đầu tóc đỏ được Huyết Thiên Quân đã xuất hiện ở trước mặt của nó, trong tay còn nắm lấy một thanh thanh tú kiếm, hướng mắt của nó hạt châu đâm thẳng đi qua.

Hắc Thủy sông đồng cái kia trương xấu xí trên mặt hiện ra sợ hãi, mở ra miệng rộng mắng: "Hèn hạ."

Mắng xong, toàn bộ thân thể cao lớn đều chìm vào Hắc Thủy bên trong, mà thôi đã đến nó chìm vào địa điểm trên không được Huyết Thiên Quân, nắm lấy kiếm cười cười, hắn chính là muốn làm cho cái này Hắc Thủy sông đồng xuống nước, hắn muốn ở trong nước đem nó đả bại, tại nó cho rằng rất an toàn Hắc Thủy trong sông, chinh phục nó.

Chỉ là mắt nhìn tối đen một mảnh được Hắc Thủy, Huyết Thiên Quân nhíu nhíu mày, có thể nghe đến trong nước mùi vị khác thường, cũng không biết là cái này Hắc Thủy sông đồng trên người, hay là cái này Hắc Thủy bản thân thì có khó nghe hương vị.

"Nhìn ngươi có thể chạy trốn tới chạy đi đâu."

Huyết Thiên Quân xoay người nhảy lên, đã đến cái ngã lộn nhào tư thế, nhảy vào Hắc Thủy bên trong, hắn cũng không bơi lội, nhưng là mặc kệ ở trong nước hay là ở nơi nào, hắn đều giống như trên mặt đất đồng dạng nhẹ nhõm.

Phàm là hắn chỗ trải qua chỗ, Hắc Thủy đều tự động tránh đi, giống như thân thể của hắn chung quanh, quay chung quanh một tầng có thể không thấm nước công cụ, lại để cho Hắc Thủy không thể ăn mòn, càng không thể tới gần.

Một mực thiển hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới ngừng lại được, tại đây đã là biển sâu ngàn mét đã ngoài, tuy nhiên hắn không có bất kỳ dị thường cảm giác, nhưng là hắn dừng lại, không phải là vì an toàn của mình, mà là bởi vì cái kia Hắc Thủy sông đồng.

Như Huyết Thiên Quân sở liệu, cái này Hắc Thủy ở bên trong, có một đôi con mắt bao giờ cũng đều đang ngó chừng hắn, càng như hắn suy nghĩ, chủ nhân của cặp mắt kia đúng là Hắc Thủy sông đồng.

Cùng Huyết Thiên Quân được bốn phía nhìn chung quanh bất đồng, Hắc Thủy sông đồng ngay tại Huyết Thiên Quân không xa địa phương, tuy nhiên tại đây khắp nơi đều là đưa tay không thấy được năm ngón được Hắc Thủy, nhưng là cái này Hắc Thủy khả một chút cũng không ảnh hưởng Hắc Thủy sông đồng, nó có thể thấy rõ ràng Huyết Thiên Quân ở địa phương nào, cũng có thể chứng kiến hắn đang ý đồ tìm kiếm được chính mình.

"Thằng này thật không đơn giản, vậy mà trong nước còn linh hoạt như vậy, Hắc Thủy không cách nào ăn mòn thân thể của hắn, xem ra gặp được đối thủ."

Hắc Thủy sông đồng trong mắt hiện ra tinh quang.

Lén lút đã đến gần Huyết Thiên Quân, khiến nó hưng phấn chính là, Huyết Thiên Quân tựa hồ một mực không có phát hiện nó, mặc dù chỉ khoảng cách hơn 10m, Huyết Thiên Quân hai tay hay là như người đui đi đường đồng dạng ở trước loạn, sờ.

Hắc Thủy sông tính trẻ con ở bên trong cười thầm, đã ở muốn, nếu như mình bỗng chốc giết không được thằng này, vậy nhất định sẽ bạo lộ hành tung của mình, nếu như muốn giết chết hắn, như vậy nhất định cần phải cận thân mới được.

Vì vậy nó lại hướng về Huyết Thiên Quân đã đến gần rất nhiều, chứng kiến Huyết Thiên Quân ánh mắt hay là bốn phía nhìn lại, nó càng thêm vững tin hiện tại Huyết Thiên Quân nhất định không thấy mình, thậm chí cảm không đến sự hiện hữu của mình.

Gần như thế khoảng cách, Hắc Thủy sông đồng mới ngừng lại được, xấu xí mang trên mặt âm hiểm cười, cái kia trương liền cùng một chỗ hai cái bàn tay lớn chưởng cũng giơ lên, nhìn trước mắt Huyết Thiên Quân, nó đột nhiên hét to một tiếng.

"Hắc Thủy vòi rồng, xé rách."

Đem làm nó hô lên chiêu này nó cho rằng có thể hủy diệt xé rách hết thảy cường đại chiêu thức lúc, xác thực thấy được Huyết Thiên Quân chung quanh Hắc Thủy tạo thành vòi rồng đồng dạng nước cuốn phong, đem Huyết Thiên Quân vây quanh ở chính giữa, cấp tốc xoay tròn, khiến cho Huyết Thiên Quân đi theo xoay tròn, lập tức thân thể của hắn hướng lên dâng lên.

Hắc Thủy sông đồng lúc này mới tại Hắc Thủy vòi rồng bên ngoài phá lên cười hô: "Người quái dị, chúc ngươi thuận buồm xuôi gió, cái chết nhẹ nhõm."

Nghe được nó những lời này, Huyết Thiên Quân thiếu chút nữa không có phun ra đến, cái này thối cóc nói chuyện thật đúng là khôi hài, nhưng là đã có tám dốc núi quỳnh khúc ngọc, nó hiện tại chẳng qua là cái thú thân người não mà thôi.

"Tốt, theo giúp ta cùng một chỗ a."

Ngay tại Hắc Thủy sông đồng chuẩn bị tiếng hoan hô tung tăng như chim sẻ lúc, đã thấy Hắc Thủy vòi rồng ở bên trong, đột nhiên bắn ra một đạo kim quang.

Hắc Thủy sông đồng chỉ cảm thấy cổ xiết chặt, toàn bộ khổng lồ được thân hình, đều bị dẫn dắt tiến vào Hắc Thủy vòi rồng ở bên trong.

Vừa xong bên trong, Hắc Thủy sông đồng hãy theo xoay tròn, nó căn bản không có phản kháng cơ hội, bởi vì cái này Hắc Thủy vòi rồng, thế nhưng mà mượn nhờ thần khí tám dốc núi quỳnh khúc ngọc phát ra cường đại chiêu thức, mặc dù là ra chiêu chính là nó, chỉ cần đi vào bên trong, cũng khó thoát khỏi cái chết được.

Trong mắt lộ vẻ sợ hãi Hắc Thủy sông đồng, lúc này chứng kiến Huyết Thiên Quân vậy mà ngừng xoay tròn, đứng ở trước mặt của mình.

"Thối cóc, lão tử hôm nay cho ngươi hảo hảo nếm thử sự lợi hại của ta."

Huyết Thiên Quân mắng to lấy, hai tay nắm trở thành nắm đấm, cũng mặc kệ phong độ, tốc độ ánh sáng ra quyền hướng Hắc Thủy sông đồng cái kia trương xấu xí trên mặt đập nện đi lên.

Chương 489: Đông Doanh đi mê rắp tâm

"Ô ô...... Ô ô......"

Từng đợt tiếng khóc tại cực lớn sơn thể phía dưới truyện hướng bốn phía.

Đang cùng Thủy Phù trong phòng nói chuyện phiếm Thủy Lam, nghe được bên ngoài thủ hạ báo lại.

"Tộc trưởng, việc lớn không tốt,....."

Một cái xinh đẹp nữ tử tiến đến, tựu quỳ gối trên mặt đất, vẻ mặt lo lắng nói.

Thủy Lam khẽ giật mình, khiêu mi nói: "Có chuyện gì nói mau."

Ngoài miệng nói như vậy, Thủy Lam nhưng có chút trong lòng bất an, chẳng lẽ là người kia cùng đi theo, thế nhưng mà tại đây hắn làm sao có thể đi vào đến.

Báo lại nữ tử ngẩng đầu giọng dịu dàng nói ra: "Tộc trưởng, Hắc Thủy sông đồng nó......"

"Nó làm sao vậy? Ngươi ngược lại là đừng thừa nước đục thả câu,"

Thủy Phù cũng gấp.

"Các ngươi hay là đi xem một chút đi."

Nữ tử tuy nhiên lộ ra rất lo lắng, nhưng là trên mặt rõ ràng lộ ra vui vẻ.

Thủy Lam cùng Thủy Phù liếc nhau một cái, đồng cảm kỳ quái, dưới chân lại không ngừng đi ra ngoài.

Vừa xong bên ngoài, các nàng tựu chứng kiến thủy nhất tộc nữ nhân làm thành một cái vòng lớn vòng, có người hô tộc trưởng đã đến, mới có người tự động mở ra, Thủy Lam cùng Thủy Phù theo mở ra đám người đi vào.

"Ah, đây là cái gì ah?" Còn chưa đi đến trước, Thủy Lam đã thấy được một cái toàn thân ngăm đen khổng lồ quái vật.

Nhưng là cái này khổng lồ quái vật, lúc này lại tại ô ô khóc rống, cái kia toàn thân ngăm đen tỏa sáng, hình như là sưng bắt đầu tạo thành hiệu quả.

Một nữ tử đi tới Thủy Lam cùng Thủy Phù trước mặt, khom người nói: "Nhị vị tộc trưởng, nó...... Nó là Hắc Thủy sông đồng."

"Cái gì?"

Thủy Lam con ngươi trừng lão đại, vẻ mặt không thể tin được.

Thế nhưng mà nàng nhìn chăm chú nhìn kỹ, cái này rõ ràng gia tăng lên gấp hai hình thể quái vật, không phải là thủy nhất tộc thủ hộ thần thú Hắc Thủy sông đồng mà, thế nhưng mà nó tại Hắc Thủy dưới đáy, hiện tại như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này.

Thủy Phù buồn cười được nở nụ cười lên tiếng, che miệng mới đè nén xuống cười.

"Các ngươi còn cười được, hừ, ta được cái kia tóc đỏ người đánh thành như vậy, hắn nhất định còn có thể lại tới đây được."

Hắc Thủy sông đồng cố nén trên miệng kịch liệt đau nhức, nói một câu.

Cái kia vốn là như hài nhi đầu quái đầu, hiện tại đã biến thành cực lớn được đầu heo, cặp kia híp được mắt nhỏ, cũng có mắt hai mí, đương nhiên cặp kia mí mắt, thấy thế nào đều là bởi vì túi da sưng lên đến.

Thủy Lam trên mặt không hề vui vẻ, nàng buồn cười không đi ra, nghe xong Hắc Thủy sông đồng nói ra tóc đỏ người, Thủy Lam lập tức truy vấn: "Ngươi nói thế nhưng mà một người nam nhân?"

"Nói nhảm, nữ nhân có thể đối với ta hạ nặng như vậy tay mà."

Hắc Thủy sông đồng không có tốt thú mà nói.

"Thiên, hắn đã đến, hắn vậy mà đã đến......"

Thủy Lam thì thào ngửa đầu duyên dáng gọi to hai tiếng.

Vừa nghĩ tới người nam nhân kia khủng bố thực lực, Thủy Lam một hồi lòng còn sợ hãi, đang nhìn Hắc Thủy sông đồng hiện tại bộ dáng, nàng biết rõ cái kia tự xưng Huyết Thiên Quân nam nhân, căn bản không phải chính mình cùng tại đây tất cả mọi người có thể ngăn trở siêu cấp cao thủ.

Chứng kiến Thủy Lam trên mặt được biểu lộ, Thủy Phù mới cảm thấy tình thế nghiêm trọng, sợ ảnh hưởng trong tộc những người khác tâm tình, Thủy Phù gần sát nàng thấp giọng nói: "Tộc trưởng, trấn định, không có đáng sợ như vậy, nếu là người kia muốn giết chúng ta, đã sớm xuất thủ."

Điểm ấy Thủy Lam cũng nghĩ qua, cái kia Huyết Thiên Quân thật sự cao thâm mạt trắc, nhưng là hắn lại không giết nữ nhân, Thủy Lam cũng có suy đoán, phải hay là không Huyết Thiên Quân tựu là lưu manh, bằng không thì hắn cũng sẽ không chỉ giết nam nhân không giết nữ nhân.

"Trở về thương nghị đang nói."

Thủy Lam nói qua, lập tức lại để cho trong tộc mấy người cao thủ tại nước núi chung quanh mật thiết quan sát, kỳ thật nàng cũng biết, mặc kệ chính mình bố trí xuống bao nhiêu tầng vòng phòng ngự, cái kia Huyết Thiên Quân hay là sẽ đến đi tự nhiên được.

Một cái có thể tiến vào Hắc Thủy khu vực người, cả Hắc Thủy sông đồng đều bị đánh chính là như Hắc Thủy sông như heo, hắn không có đi theo xuất hiện, điều này cũng làm cho Thủy Lam cảm thấy kỳ quái, không biết hắn có thể hay không lại đang công tác chuẩn bị cái gì âm mưu.

Ngay tại Thủy Lam cùng Thủy Phù, cùng với trong tộc mấy vị người cầm quyền phải đi về thương nghị lúc, lúc này một cái trong tộc nữ tử lại đây đã đến Thủy Lam được trước mặt.

Đã gặp nàng trên mặt vẻ lo lắng, Thủy Lam khiêu mi nói: "Lại có chuyện gì?"

Cô gái này chắp tay dịu dàng nói: "Tộc trưởng, chúng ta chứng kiến một đầu thuyền nhỏ, đi tới nước núi gần đây......"

"Thuyền nhỏ? Cái dạng gì được thuyền nhỏ? Trên thuyền có người nào đó không có?"

Đáp thành đội thuyền đến cái này nước núi gần đây, Thủy Lam bỗng chốc tựu đoán được, là tứ đại gia tộc người mới sẽ dùng phương thức như vậy đi vào nước núi.

Mà toàn bộ Đông Doanh người, cũng không có người có thể tùy ý lại tới đây, mặc dù là đi vào, cũng sẽ không tiến vào đến Hắc Thủy khu vực ở trong.

"Hồi tộc trường, trên thuyền có một nữ tử."

Nghe nàng nói như vậy, Thủy Lam cũng không muốn tại truy vấn, cùng hắn nghe nàng nói thật không minh bạch, còn không bằng chính mình tự mình đi nhìn xem.

Vì vậy Thủy Lam cùng Thủy Phù cả đám đều cùng đi theo báo nữ tử hướng phía một cái phương hướng mà đi, chỉ là một lát, đã đến mép nước, nhưng là lại để cho Thủy Lam và những người khác khiếp sợ chính là, cái kia thuyền nhỏ cùng chủ nhân của nó, đã đến bờ sông, mắt thấy muốn lên bờ,

Thủy Lam nổi giận nói: "Các ngươi...... Các ngươi vì sao không còn sớm báo?"

Chứng kiến đội thuyền mấy cái trong tộc nữ tử, tất cả đều sợ tới mức quỳ xuống, chỉ vào cái kia trên thuyền nhỏ nữ nhân nói: "Phát hiện nàng lúc, nàng đã tiến vào Hắc Thủy khu vực ở trong."

Một bên Thủy Phù thiển Thanh Thuyết nói: "Tộc trưởng, đừng trách các nàng, nàng này lai lịch không rõ, có thể đơn giản giá thuyền tiến vào Hắc Thủy khu vực, cho dù các nàng sớm nói, ta và ngươi cũng ngăn không được."

Thủy Lam thoải mái nhẹ gật đầu, Thủy Phù chính là nàng đoạt huy chương tâm cốt, nàng nói hết thảy, Thủy Lam giống như cũng không sẽ phản bác.

"Uy, người đến là ai?"

Thủy Lam đứng ở mép nước, nhìn về phía trên thuyền kia ăn mặc váy dài đang đong đưa thuyền mái chèo nữ tử duyên dáng gọi to đạo.

Trên thuyền nữ tử không có trả lời, nhưng lại cười vang cười, đột ngột cái kia đội thuyền về phía trước đi nhanh, trong chớp mắt đã đến Thủy Lam cùng Thủy Phù trước mặt mọi người, cái này đột nhiên biến hóa, đem thủy nhất tộc nữ nhân đều sợ tới mức thét lên bốn tháo chạy chạy ra.

Nhưng Thủy Lam lại không có một điểm ý sợ hãi, nàng đối với sợ hãi đều nhanh miễn dịch, so về Huyết Thiên Quân đối với nàng được ảnh hưởng, cái này mặt mũi tràn đầy tươi cười, khuôn mặt mỹ lệ cô gái xinh đẹp, lại cấp Thủy Lam một loại giống như đã từng quen biết cảm giác.

"Ta gọi Nhan Doanh, đột nhiên đến thăm, xin hãy tha lỗi."

Trên thuyền nữ nhân giọng dịu dàng cười nói.

Thủy Phù gặp Thủy Lam không nói lời nào, lập tức hỏi: "Ngươi...... Ngươi như thế nào sẽ đến tại đây?"

Người đến đúng là Nhan Doanh, vì sao mà đến, đương nhiên là vì Huyết Thiên Quân sai khiến.

Nhìn nhìn cái này kỳ quái cũng rất xinh đẹp địa phương, Nhan Doanh tự lo nhảy lên đã đến Thủy Lam bên người, vẫn nhìn hoàn cảnh chung quanh, ngoài miệng nói ra: "Nơi này khả thật đẹp, núi mĩ nước mỹ nhân cũng mĩ."

Thấy nàng ánh mắt nhìn mình chằm chằm, Thủy Lam trên mặt hiện ra đỏ ửng, không biết như thế nào được, nàng còn không có bất luận cái gì cảm giác, giống như nữ nhân này nên xuất hiện ở chỗ này đồng dạng.

"Đa tạ tỷ tỷ tán dương."

Thủy Lam thốt ra đạo.

Ở một bên Thủy Phù ngây ngẩn cả người, Thủy Lam đây là làm sao vậy? Nàng chẳng lẽ nhận thức cái này lạ lẫm nữ nhân?

Nhan Doanh che miệng cười cười, kiều chân nói: "Đã ngươi gọi tỷ tỷ của ta, ta đây cũng sẽ không khách khí, muội muội, khách nhân quang lâm quý bảo, ngươi hiếu khách chi đạo, tựa hồ có chút khiếm khuyết ah."

Nhất tiếu mẫn ân cừu, mặc kệ người đến là ai, mục đích tới nơi này vì sao, Thủy Lam đều cảm giác mình không cách nào hỏi ra khẩu, ngược lại trong nội tâm một hồi mừng rỡ, được cái này lạ lẫm xinh đẹp nữ nhân gọi là muội muội, nàng vậy mà rất cao hứng.

"Tỷ tỷ giáo huấn chính là, Thủy Phù, nhanh đi chuẩn bị một chút."

Thủy Lam nói qua, thò tay làm cái tư thế xin mời, dịu dàng nói: "Tỷ tỷ cho mời, muội muội ổn thỏa hảo hảo khoản đãi tỷ tỷ mới đúng."

Nhan Doanh dương lấy đầu đi về phía trước đi, trong nội tâm đã ở thầm than, nếu là mèo con cùng tiên tiên hai người bọn họ tùy tiện ai đến, tại đây nữ nhân, khả tất cả đều sẽ như Thủy Lam như vậy đối với chính mình tôn kính, nhưng là Nhan Doanh tu luyện có hạn, nàng mê rắp tâm, lại chỉ sẽ đối với một người có hiệu quả, nhưng đối với một cái Thủy Lam phát ra nổi hiệu quả, cũng đã đã có rất lớn hiệu quả.

Cùng Thủy Lam tâm tình một phen, Nhan Doanh cũng nói ra chính mình lại tới đây quá trình, đương nhiên đây hết thảy đều là nàng thêu dệt vô cớ, từ đó nguyên vạch lên thuyền nhỏ đến trên biển mạo hiểm, đã đến tại đây, Thủy Lam là tin, nhưng là ở sau lưng nàng Thủy Phù cùng thủy nhất tộc trong tộc mấy cái nữ cao thủ, lại hoàn toàn không tin.

Hiện tại Thủy Phù thật sự không nghĩ ra, vì sao Thủy Lam sẽ biến thành hiện tại cái dạng này, một trong đó nguyên nữ nhân có thể tiến vào Hắc Thủy khu vực, đây là hạng gì kỳ quái, đang nói nữ nhân này thân phận thần bí, tăng thêm hắn thân thủ, Thủy Phù không ngừng được tại trong lòng gọi thẳng, ngàn vạn đừng đưa tới một cái nữ La Sát.

"Tỷ tỷ, thỉnh thứ lỗi, nơi này là ta thủy nhất tộc được khu quần cư, cũng không có gì hay đồ ăn mời đến tỷ tỷ, chỉ có từ nơi này trên biển vớt được cá cua, kính xin tỷ tỷ tham ăn thuận miệng."

Thủy Lam hiện tại mở miệng một tiếng tỷ tỷ, gọi tương đương thân mật.

Nếu là Thủy Phù các nàng là ngoại nhân tại đó xem, chỉ sợ nhất định cho rằng hai người bản thân tựu là thân tỷ muội.

Nhan Doanh cười cười, gắt giọng: "Muội muội, cái này nói cái gì lời nói, cho dù cơm rau dưa, tỷ tỷ cũng ăn thói quen, còn muốn cám ơn muội muội khoản đãi mới được là, đến, cùng một chỗ ăn đi."

Ngoài miệng nói qua, Nhan Doanh cũng kêu gọi Thủy Phù mấy người ngồi xuống, ăn uống không ngừng, trò chuyện ngữ không kém.

Lên bàn lúc, Nhan Doanh đã cùng Thủy Lam các nàng đánh thành lửa nóng, nhưng bởi vì Thủy Lam những nữ nhân này trường kỳ sinh hoạt lúc này, khuôn mặt từng cái nhỏ nhắn xinh xắn, thân thể từng cái Linh Lung, mà Nhan Doanh hơi có vẻ thành thục gương mặt, tắc thì đã trở thành tỷ tỷ của các nàng.

Đêm đã khuya, nước dưới núi các nơi được gian phòng đều là đèn đuốc sáng trưng, Nhan Doanh độc thân đứng tại bên cạnh bờ, nhìn xem bình tĩnh mặt biển, mang trên mặt mừng thầm, ở đằng kia lẩm bẩm: "Phu quân, ngươi bàn giao:nhắn nhủ Doanh nhi sự tình, ta đã làm thỏa đáng,"

Ở chung quanh nàng không một người, nhưng lại có một tiếng Không Minh thanh âm vang lên.

"Ha ha, tốt lão bà, sau khi chuyện thành công, vi phu tất nhiên trọng thưởng."

Đạo này thanh âm Nhan Doanh rất quen thuộc, mà có thể xưng hô nàng là lão bà, trên đời này cũng chỉ vẹn vẹn có một người, cái kia chính là Huyết Thiên Quân.

Nhan Doanh chu cái miệng nhỏ nhắn nói: "Phu quân thực sẽ cho ta an bài tốt tồi, sau khi chuyện thành công, ta mới không cần cái gì trọng thưởng, chỉ cần phu quân nhiều cùng theo giúp ta cũng được."

"Tốt......"

Một tiếng đi xa.

Nhan Doanh biết rõ Huyết Thiên Quân đã đi ra tại đây.

Hắc Thủy khu vực đáy biển một chỗ, một đầu hình dáng như Hà Mã khổng lồ quái vật ở đằng kia A... A... kêu to, xem nó cái kia mập mạp được đầu, tựu khả nhìn ra quái vật kia, đúng là ban ngày cùng Huyết Thiên Quân một trận chiến Hắc Thủy sông đồng.

"Ai ôi!!!, cái này tóc đỏ gia hỏa, ra tay thật sự quá nặng đi, lại cướp đi của ta tám dốc núi quỳnh khúc ngọc, cả điểm ấy tổn thương đều không thể khôi phục."

Hắc Thủy sông đồng ở đằng kia tự nói lấy.

Ngay tại nó vừa dứt lời, một đạo kỳ dị hồng mang tại nó trước mặt thoáng hiện, chỉ là một lát, hồng mang liền đột nhiên biến mất, nhưng là hồng mang chỗ, lại đứng đấy một người, một cái khiến nó chứng kiến, toàn thân run rẩy người.

"Người quái dị, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ a."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt cười xấu xa nói.

Chứng kiến hắn, Hắc Thủy sông đồng oa kêu to một tiếng, quay người muốn chạy trốn, thế nhưng mà nó cũng biết, chính mình sao có thể có thể chạy thoát được.

Quả nhiên nó quay người lại, Huyết Thiên Quân lại đứng ở trước mặt của nó, nhưng là vui vẻ đã không có, cả khuôn mặt đều là lạnh lùng chằm chằm vào nó.

"Không...... Không muốn tại đánh ta, cầu ngươi tha cho ta đi."

Hắc Thủy sông đồng thế nhưng mà hưởng qua hắn đến lợi hại, mặc dù là có được tám dốc núi quỳnh khúc ngọc thời điểm, nó cũng đánh không lại người nam nhân này, hiện tại không có thần khí tám dốc núi quỳnh khúc ngọc, nó càng không khả năng là Huyết Thiên Quân đối thủ.

Huyết Thiên Quân trên mặt lại hiện ra vui vẻ, nói khẽ: "Tha cho ngươi có thể, nhưng là ngươi muốn nghe ta mà nói...."

Tuy nhiên cái này Hắc Thủy sông học trò nhỏ xấu xí, nhưng là tại đây Đông Doanh, dầu gì cũng là cái cường đại mà Thần Thú, Huyết Thiên Quân ngược lại không muốn hiện tại sẽ giết nó.

Nghe hắn nói như vậy, Hắc Thủy sông đồng cực lớn đầu liên tục đốt nói: "Lão đại, ngươi muốn ta làm cái gì ta sẽ làm cái đó, giết người phóng hỏa thêm cướp đoạt......"

Chương 491: Phong Vân

Huyết Thiên Quân ngừng lại, nhíu mày, cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn được chính mình lấy đi, cái kia Hắc Thủy tựu cũng không tại phun trào, nếu như mình cứ như vậy đi, nữ nhân này có thể hay không rất bi thảm bị những cái...kia loài cá ăn thịt.

"Ai, ai kêu ta hảo tâm như vậy, mỹ nữ, đã chiếc nhẫn kia là của ngươi, ta cũng không nên ý tứ trực tiếp ly khai, sẽ đem ngươi mang lên đi, tìm một chỗ an táng ngươi đi."

Huyết Thiên Quân ngồi xổm ở bên cạnh của nàng, vẻ mặt tiếc hận nói.

Hắn ngược lại là mặc kệ nữ nhân này là Đông Doanh hay là nơi nào, mỹ nữ không biên giới, đang nói Hắc Thủy chiếc nhẫn đích nhân vật người nhưng lại là nàng, bắt người tay đoản, ăn người miệng đoản, lại để cho như vậy một mỹ nữ tại đây được tôm cá nuốt, thật sự quá không hiền hậu.

Vì vậy Huyết Thiên Quân lấy tay giữ nàng lại tay, đem nàng nhẹ nhàng kéo lên, sợ thời gian dài như vậy, bỗng chốc tại đem nữ nhân này phân thây, Huyết Thiên Quân rất cẩn thận nâng phía sau lưng của nàng, làm cho nàng cả người đều ngồi dậy.

Lại để cho hắn yên tâm chính là, nữ nhân này quả thực tựu là ngủ rồi đồng dạng, nếu không phải không có tim đập cùng mạch đập lời nói.

Phấn hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, đầy được mặt trái xoan, cao thẳng nhếch lên sống mũi nhỏ, cùng cái kia trương mê người môi mỏng, như thế xinh đẹp nữ tử lại chìm thi đáy biển, thở dài, Huyết Thiên Quân ôm nàng đứng lên.

Ngay tại hắn ngửa đầu chuẩn bị gấp xông đi lên lúc, che nữ nhân sau lưng trong lòng bàn tay đột nhiên rung rung, lại để cho Huyết Thiên Quân ngây ra một lúc.

Hắn tuyệt đối không có cảm giác sai, cũng không thể nào là ảo giác, lòng bàn tay của hắn xác thực cảm ứng được, tuy nhiên rất yếu ớt cũng rất đột nhiên, thế nhưng mà cái kia bỗng chốc rung rung, hình như là nữ nhân trong thân thể phát ra trở ra.

"Ngươi muốn xác chết vùng dậy, cũng đừng trách ta không khách khí."

Huyết Thiên Quân chằm chằm vào nàng ngay cả động cũng không động mí mắt nói ra.

Nhưng mà uy hiếp của hắn cũng không dùng được, trong lòng bàn tay cảm ứng được rung rung lại bắt đầu, hơn nữa do nhược trở nên mạnh mẽ, lại để cho Huyết Thiên Quân sợ hãi thán phục chính là, đó cũng không phải là giống như rung rung, hẳn là người tim đập bố trí.

Xác chết vùng dậy? Người còn sống?

Huyết Thiên Quân lại mắt nhìn mặt của nàng, rất bình tĩnh là quỷ dị, vì làm tinh tường chính mình cảm giác được đúng sai, Huyết Thiên Quân cúi đầu, nghiêng tai dán hướng về phía trong ngực mỹ nữ ngực ổ.

Ngay tại mặt của hắn tức muốn dán sát vào mỹ nữ ngực ổ lúc, nghe thấy được một cổ kì hương, một giây sau, Huyết Thiên Quân không chút do dự mà lại rất thô lỗ đem trong ngực mỹ nữ ném đi đi ra ngoài.

Chỉ thấy nàng kia thân thể bay bổng rơi xuống cách đó không xa một chỗ đất bằng phía trên, mà cái kia lâu bế không mở đôi mắt, giờ phút này cũng mở ra đến, ánh mắt kia đang ai oán chằm chằm vào Huyết Thiên Quân.

"Ai ôi!!!, ngươi làm cái gì vậy ah, ngã người ta đau quá ah."

Cái này mở mắt ra mỹ nữ, vậy mà mở miệng nói chuyện, nhưng lại đứng lên, dùng tay xoa bóp lấy cái kia ngạo nghễ ưỡn lên cổ múi.

Đã gặp nàng đứng người lên, Huyết Thiên Quân cũng không kinh ngạc, bởi vì vừa rồi hắn muốn nghe mỹ nữ này tiếng tim đập, cũng đã phát giác nàng là còn sống, nhưng là tánh mạng của nàng dấu hiệu, thật sự lại để cho Huyết Thiên Quân không nghĩ ra, cho dù giả chết, cũng sẽ không trang giống như vậy a.

Hắn chưa từng phát giác, cho nên Huyết Thiên Quân giờ phút này, trên mặt tràn ngập nghiêm cẩn, cô gái đẹp này thật không đơn giản.

"Ngươi là ai?"

Huyết Thiên Quân vô ý thức hỏi câu.

Mỹ nữ lắc đầu, hỏi ngược lại: "Ngươi là ai?"

Nhìn xem trên mặt nàng biểu lộ, giống như tại cố gắng nhớ lại lấy cái gì, Huyết Thiên Quân thầm nghĩ, chẳng lẽ cô gái đẹp này mất ký ức, hay là nàng ở chỗ này thật lâu thật lâu, nhớ không nổi trước kia, cái này giống như đều là đồng dạng được.

"Ha ha, ta là của ngươi nam nhân."

Huyết Thiên Quân lúc này cười nói.

Hắn chẳng qua là đang nói đùa, đã ở thăm dò nữ nhân này có phải thật vậy hay không mất trí nhớ.

Thế nhưng mà cô gái đẹp này đôi mắt dễ thương trừng, nũng nịu nói: "Nói bậy, ta Hắc Vũ Hương, khi nào có ngươi người nam nhân này, ồ? Của ta Hắc Thủy chiếc nhẫn, như thế nào trong tay ngươi?"

Hắc Vũ Hương, Huyết Thiên Quân cẩn thận tìm tòi bỗng chốc trí nhớ của mình, hiện tại Đông Doanh hay là về sau Nhật Bổn, hắn nhưng cho tới bây giờ chưa từng nghe qua có nữ nhân này, chẳng lẽ tuổi của nàng đời còn muốn đã lâu, bằng không thì như thế nào sẽ có được cái này có thể điều khiển vũ trụ năng lượng Hắc Thủy chiếc nhẫn.

Quơ quơ trong tay chiếc nhẫn, Huyết Thiên Quân cười nhạt nói: "Ta mang theo phù hợp, liền từ trong tay ngươi lấy tới mang mang rầu~."

"Trả lại cho ta......"

Hắc Vũ Hương kiều chân đạo.

Cười nhìn xem nàng uyển chuyển dáng người, Huyết Thiên Quân thầm than, ngươi đã là người sống, vậy ta còn với ngươi tại đây mò mẫm giày vò khốn khổ cái gì, như vậy một mỹ nữ, hay là tại đây thật sâu được đáy biển, nếu cùng nàng lần nữa trình diễn một phen kích tình, cái kia tư vị tuyệt đối không giống người thường.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười to nói: "Trả lại cho ngươi, nói được đơn giản, ta lại tới đây, cứu được ngươi, ngươi không tư hồi báo, lại vẫn muốn đánh lén ta."

"Ai kêu ngươi vừa rồi muốn...... Muốn làm bẩn ta."

Hắc Vũ Hương được niên kỷ thoạt nhìn cũng tựu hơn hai mươi tuổi, mà nói lời nói ngữ khí, cùng nàng biểu hiện, cũng đều phù hợp cái tuổi này.

Làm bẩn, Huyết Thiên Quân vẻ mặt không thú vị, mình quả thật có cái kia nghĩ cách, nhưng là diệt thi, không phải làm bẩn, mà bây giờ nàng là người sống, Huyết Thiên Quân ngược lại thật sự muốn làm bẩn nàng.

Nhìn thẳng vẻ đẹp của nàng con mắt, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Muốn quay trở lại chiếc nhẫn, vậy muốn nhìn ngươi có hay không bổn sự này,"

Nghe hắn nói như vậy, Hắc Vũ Hương chân mày nhảy lên, nũng nịu nhẹ nói: "Vậy ngươi cũng đừng trách ta, ta muốn giết ngươi, đoạt lại của ta Hắc Thủy chiếc nhẫn."

"Tốt, phóng ngựa tới."

Huyết Thiên Quân khả không sợ nàng, mặc dù cô gái đẹp này là Đông Doanh Viễn Cổ chi thần, cùng Huyết Lam, Ngân Tuyết như vậy đồng cấp cái khác tồn tại, đã đến trước mặt hắn, vậy cũng muốn ngoan ngoãn thần phục.

Mang trên mặt lãnh ý Hắc Vũ Hương, trong lúc đó nở nụ cười lên tiếng, thanh âm này Huyết Thiên Quân ngược lại là rất quen thuộc, đó là tại trong quan tài phát ra tiếng cười, chẳng lẽ nàng đã sớm biết rõ đã đến, vừa rồi hết thảy nàng cũng biết, không để cho Huyết Thiên Quân đa tưởng, cái kia Hắc Vũ Hương người dĩ nhiên xoáy lên dâng lên lão Cao.

Đang nhìn nàng một thân váy đen đột nhiên theo trên người nàng bay ra, Huyết Thiên Quân bỗng chốc ngây dại, đẫy đà trắng noãn nóng nảy được kiều thể, cứ như vậy trần trụi loã lồ tại trước mắt của mình, mà Hắc Vũ Hương tựa hồ tịnh không để ý chính mình bạo lộ, chỉ là vung tay đem cái kia váy đen vứt ra ngoài.

"Bà mẹ nó, đây là cái gì chiêu thuật?"

Huyết Thiên Quân cũng không được sắc đẹp ôm lấy con mắt, váy đen bay đến hắn trên không, đột nhiên biến thành một trương màu đen lưới lớn, hướng phía dưới rơi thẳng xuống dưới.

Khóe miệng câu dẫn ra mỉm cười, Huyết Thiên Quân thân thể ngay cả động cũng không động, chỉ là ngẩng đầu lên, một đôi mắt trừng mắt váy đen hóa thành lưới lớn, chỉ là nháy mắt, đột nhiên một mảnh ánh lửa, lưới lớn lập tức biến thành hư vô.

Mà đứng ở không xa Hắc Vũ Hương biến sắc, duyên dáng gọi to nói: "Thiên Hỏa chi đồng......"

Nghe nàng kêu lên chính mình sử xuất chiêu thức danh tự, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, nghi âm thanh nói: "Làm sao ngươi biết ta sử xuất chính là Thiên Hỏa chi đồng?"

"Ngươi là Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc người?"

Hắc Vũ Hương không có trả lời Huyết Thiên Quân lời nói, trên mặt lộ ra rất kích động lớn tiếng hỏi.

Huyết Thiên Quân lắc đầu, hắn và Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc quả thật có chút sâu xa, sự thật là, hắn như thế nào cũng không thể nào là chỉ Phượng Hoàng ah.

Hắc Vũ Hương dừng ở Huyết Thiên Quân, vẻ mặt không tin nói: "Ngươi không phải Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc người, như thế nào lại sử xuất Thiên Hỏa chi đồng?"

"Vậy không liên quan chuyện của ngươi, ta té là muốn hỏi một chút ngươi, làm sao biết Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc?"

Huyết Thiên Quân ngoài miệng nói qua, đồng thời cũng đem lời của mình truyền đến cực lạc giới ở bên trong, như vậy Tinh Ngữ các nàng mới có thể nghe được đến.

Hoặc là lúc này Tinh Ngữ các nàng, đã sớm thấy được Hắc Vũ Hương, cũng đã nghe được nàng cùng Huyết Thiên Quân đối thoại.

Hắc Vũ Hương như là nghĩ lại tới cái gì, ôn nhu nói: "Thiên Phượng là ân nhân cứu mạng của ta, nàng là ta thấy đến duy nhất có thể sử xuất Thiên Hỏa chi đồng Thiên Hỏa Phượng Hoàng."

Nàng vừa nói như vậy, Huyết Thiên Quân cũng không có gì ngoài ý muốn cùng sợ hãi thán phục, nhưng là Tinh Ngữ truyền đến đích thoại ngữ, lại làm cho Huyết Thiên Quân rất là kích động, nguyên lai Thiên Phượng là Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc Thủy Tổ, mà Thiên Hỏa cấm chế chính là do Thiên Phượng sở thiết, chỉ là Tinh Ngữ cho tới bây giờ chưa thấy qua Thiên Phượng, chỉ có điều nghe qua nàng truyền thuyết mà thôi.

Huyết Thiên Quân đã đến hào hứng, đã Hắc Vũ Hương ân nhân là Thiên Phượng, cái kia chính mình lại là Phượng Hoàng nhất tộc thứ hai có được Thiên Hỏa chi đồng cùng Thiên Hỏa thân thể người, cùng nàng coi như là có chút sâu xa, cái này khung xem ra đánh thì đánh không đứng dậy,

Vì vậy hắn thiển âm thanh cười nói: "Cùng ngươi đồng dạng, Thiên Phượng cũng ân nhân cứu mạng của ta, nếu không phải nàng, ta cũng sẽ không lại tới đây."

"Cái gì? Là Thiên Phượng gọi ngươi tới phá vỡ hôm nay hòm quan tài cứu ta được?"

Hắc Vũ Hương vẻ mặt kinh ngạc nói.

Huyết Thiên Quân mới mặc kệ đó là cái gì quan tài, xem ra Hắc Vũ Hương xác thực là bị nhốt tại bên trong, bằng không thì nàng sớm nên đi ra, cả Hắc Thủy đều khó có khả năng ăn mòn quan tài, nàng ưng thuận phá không khai mở.

Nhưng là Huyết Thiên Quân nói dối, cũng không thể quá hoang miểu, bằng không thì nàng hỏi mình Thiên Phượng chuyện, Huyết Thiên Quân khả đáp không được.

"Ta đây cũng không biết, ta chỉ biết có người lưu lại một đoạn lời nói, để cho ta tới đến nơi đây, về phần làm cái gì, ta cũng không biết, chứng kiến ngươi tại trong quan tài, ta mới muốn cứu ngươi ly khai tại đây được."

Hắc Vũ Hương quả nhiên là rất không tin hắn lời nói, nhưng là hỏi rất nhiều, Huyết Thiên Quân cũng nói rất nhiều, đương nhiên vấn đề của nàng đều là về Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc được sự tình, hữu tình ngữ cùng tinh Ngôn tỷ muội, nhưng hắn là đáp xuôi gió xuôi nước, chỉ là một lát, Hắc Vũ Hương mới đình chỉ câu hỏi.

Một đôi mắt đẹp nhìn xem Huyết Thiên Quân, Hắc Vũ Hương dịu dàng nói: "Tạ ngươi đã cứu ta, ta muốn cho ngươi tới tại đây đúng là Thiên Phượng, nàng vậy mà biết rõ ta bị vây ở chỗ này."

Hắc Vũ Hương vẻ mặt cảm thán, cặp kia đôi mắt dễ thương đều đỏ bắt đầu, cảm động đến sắp khóc,

Nhìn xem nàng Linh Lung lồi vểnh lên xích thể, Huyết Thiên Quân Tà niệm lần nữa bay lên, có mỹ nữ không lên là đồ ngốc.

Đạo lý này, kiên định lấy Huyết Thiên Quân muốn chiếm lấy Hắc Vũ Hương Tuyệt Tâm, cười cười, Huyết Thiên Quân thân hình khẽ động, đã đến trước mặt của nàng, đưa tay ra nói: "Cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn là của ngươi, trả lại cho ngươi."

Nói qua, Huyết Thiên Quân thò tay muốn đi triệt mất chiếc nhẫn, thế nhưng mà hắn lại như thế nào cũng lấy không xuống.

Ở trước mặt hắn Hắc Vũ Hương khiêu mi kiều chân nói: "Ngươi tốt đần, cái này Hắc Thủy chiếc nhẫn vốn không phải của ta, là ta theo người khác chỗ đó đoạt tới, ngươi có thể từ trong tay của ta lấy đi, nói rõ nó cùng ta vô duyên, mà ngươi mang theo lại lấy không xuống, thì là nó khả năng đem ngươi trở thành làm chủ nhân."

Trên đời thực sự kỳ diệu như vậy chuyện mà, Huyết Thiên Quân là tuyệt đối sẽ không hoài nghi Hắc Vũ Hương mà nói, nàng nói kỳ thật tại Trung Nguyên cũng thông thường, có linh được bảo vật, tổng hội lựa chọn một cái nó có thể đi theo:tùy tùng đích nhân vật người, vĩnh viễn đi theo, mặc dù là chết rồi, Linh Bảo cũng sẽ đi theo chủ nhân cùng một chỗ biến mất.

Đã có Thiên Hỏa, đã có cái này Hắc Thủy chi linh chế tạo chiếc nhẫn, Huyết Thiên Quân mặt mũi tràn đầy cảm khái, vũ trụ hai đại thần kỳ đắc lực lượng, đã đều bị hắn khống chế,

"Ngươi là như thế nào bị vây ở chỗ này được?"

Hắc Vũ Hương giận dữ nói: "Gặp một cao thủ, nàng rất lợi hại, dùng một kiện kỳ quái tấm gương đem ta vây ở tại đây, bất tri bất giác, ta đã ngủ lấy vạn năm ah."

Vạn năm, vạn năm lão bà, thế nhưng mà tại Huyết Thiên Quân trước mặt, mặc dù Hắc Vũ Hương ngủ say vạn năm, mà bây giờ nàng như cũ như một tuổi trẻ nữ hài, toàn thân tràn đầy thanh xuân khí tức, còn có mê người nóng nảy kiều thể.

"Ha ha, thì tính sao, ngươi cho dù đang ngủ cái vạn năm, hay là đẹp như vậy luân mĩ hoán được."

Huyết Thiên Quân rất hợp thời nghi tán dương một câu.

Hắc Vũ Hương đỏ mặt lên, thẹn thùng nói: "Ta nào có đẹp như vậy ah."

Nhìn xem nàng cúi đầu, Huyết Thiên Quân không khỏi cười thầm, việc này vạn năm nữ nhân, tựu cái dạng này, xem ra, nàng căn bản sẽ không biết, vạn năm cùng ngủ say một giờ bất đồng, nàng được tâm trí nhất định còn dừng lại tại hiện tại, như vậy cũng tốt, muốn lên nàng, ngược lại không cần quá phiền toái.

"Không cần khiêm tốn mà, nếu không phải bởi vì ngươi thẩm mỹ muốn mạng người, ta như thế nào lại cứu ngươi?"

Chương 492: Dạy dỗ Hương mỹ nhân

Nghe được Huyết Thiên Quân tán dương, Hắc Vũ Hương trên mặt hồng càng lớn, cái này lại để cho Huyết Thiên Quân có chút thoải mái, nàng nhất định chưa bao giờ tiếp xúc qua nam nhân, bằng không thì cũng sẽ không nghe được chính mình khoa trương nàng mĩ, tựu biến thành như vậy.

"Ta có thể bảo ngươi Hương mỹ nhân mà."

Huyết Thiên Quân khóe miệng mang theo nghiền ngẫm được cười.

Dù cho Hắc Vũ Hương là cùng Thiên Phượng đồng nhất thời kì Thần Ma, dù cho thực lực của nàng rất cường, nhưng là hiện tại, nàng chẳng qua là một cái cái gì cũng đều không hiểu được nữ nhân.

Hắc Vũ Hương chân mày nhảy lên, lập tức che miệng nhõng nhẽo cười nói: "Ngươi ngược lại là thực sẽ cho người ta đặt tên chữ, ta gọi Hắc Vũ Hương, ngươi gọi ta mùi thơm ngát cũng được, còn Hương mỹ nhân đây......"

"Ngươi thật đẹp mà, hơn nữa trên người còn có lại để cho người nghe thấy được toàn thân đều thoải mái kì hương, bảo ngươi Hương mỹ nhân khả một chút cũng không đủ ah."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Nhìn xem hắn cách mình gần như thế, hắn nóng bỏng ánh mắt nhìn chằm chằm vào chính mình xích thể, thế nhưng mà Hắc Vũ Hương không có một điểm cảm giác, có lẽ tại nàng thời đại kia, không mặc quần áo hẳn là bình thường được, cho nên nàng mới sẽ không chú ý được Huyết Thiên Quân to gan như vậy thưởng thức.

Trợn nhìn Huyết Thiên Quân liếc, Hắc Vũ Hương kiều chân nói: "Không cùng ngươi cãi nhau,"

Nói qua, nàng đột nhiên quay người về phía trước bơi đi, Huyết Thiên Quân kinh dị đã gặp nàng thân thể cùng nước tiếp xúc lại với nhau, nguyên lai là nàng cố ý chịu.

Hiện tại hướng xa xa bơi đi được Hắc Vũ Hương, giống như là một đầu cực đẹp Mỹ Nhân Ngư, cái kia uyển chuyển Linh Lung được kiều thể, ở trong nước càng lộ ra khả xem mị lực.

Huyết Thiên Quân cười cười, thân hình xoay tròn, trên người được áo bào lập tức biến thành hư vô, hắn tự nhiên sẽ không hủy xiêm y, chỉ là tạm thời đem vướng bận được chúng ném trở về cực lạc giới đi.

"Hương mỹ nhân, ngươi đây là muốn đi đâu ah?"

Huyết Thiên Quân cũng bơi quá khứ, mặc dù hắn bất thiện bơi lội, nhưng đã đến hôm nay, hắn được công pháp hay là nội công, có thể trợ hắn không cần du, là được như cá gặp nước giống như cấp tốc đi về phía trước.

Nghiêng mắt nhìn xem đuổi theo Huyết Thiên Quân, Hắc Vũ Hương mang trên mặt thuần mỹ được cười nói: "Ta rất lâu không có như vậy sướng ý cùng nước tiếp xúc, ta muốn du trong chốc lát."

Huyết Thiên Quân chằm chằm vào dưới người nàng buông thỏng cực đại cái vú, như thế xinh đẹp đến cực điểm được bảo bối, ở thời điểm này nhất định phải đạt được ôn phủ mới được.

Đầu óc một chuyến, Huyết Thiên Quân đột nhiên xoay người đã đến Hắc Vũ Hương dưới thân, quay mắt về phía mặt của nàng cười nói: "Cùng một chỗ du a."Hắc Vũ Hương cũng không cảm thấy có cái gì không ổn, ngọt ngào cười nói: "Tốt."

Vì vậy hai người một cái một cái đằng trước hạ, mặt đối mặt được về phía trước bơi đi, ở giữa, Huyết Thiên Quân được hai tay cũng có lúc cầm bờ eo của nàng, cái kia ngóc lên tráng kiện Cự Long, càng trò đùa dai đụng vào âm hộ của nàng cùng bụng dưới vị trí, thế nhưng mà cái này Hắc Vũ Hương hoàn toàn vô ý thức, giống như Huyết Thiên Quân hết thảy gây nên, chỉ là tại vui đùa.

Huyết Thiên Quân hiện tại có thể khẳng định một điểm, nàng có thể như vậy, hiển nhiên là nàng căn bản không hiểu được nam nữ thụ thụ bất thân đạo lý, bằng không mình cũng sẽ không dễ dàng như vậy cùng nàng trần truồng làm bạn bơi lội.

Bơi sau nửa ngày, đã đến một chỗ đá san hô bên cạnh, Hắc Vũ Hương mới ngừng lại được, Huyết Thiên Quân cũng cùng nàng cùng một chỗ, ngồi ở một chỗ đáy biển trên đá ngầm.

"Tại đây thật đẹp."

Hắc Vũ Hương vẻ mặt cảm thán nói.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Vật mĩ lại không ngươi người đẹp."

"Ha ha, ngươi sẽ hoa nói mồm miệng khéo léo."

Hắc Vũ Hương mặc dù cùng Huyết Thiên Quân tiếp xúc chỉ là không lâu, nhưng là đối với hắn có thể nói thiện đàm, cũng rất ưa thích.

Lúc này Huyết Thiên Quân nhịn không được đem tay lần nữa bỏ vào bên eo của nàng lên, cao thấp nhẹ vỗ về.

Hắc Vũ Hương đỏ mặt lên, cũng không phải nàng cảm thấy cái này không thích hợp, chỉ là cái kia tay phủ trêu chọc, làm cho nàng có chút tâm ngứa, toàn thân cũng có chút khó chịu bắt đầu.

"Vì cái gì ngươi như vậy sờ ta, ta sẽ không thoải mái đây này?"

Hắc Vũ Hương nháy một đôi mắt đẹp, ngây thơ mà hỏi.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật giải thích nói: "Ngươi ở nơi này ngủ lâu như vậy, gân cốt nhất định đều vặn lại với nhau, ta đây là đang giúp ngươi tơi gân cốt, cho nên ngươi mới có thể thoải mái."

Hắn nói ra lời này lúc, đều ở trong tối thán, nếu có người tin tưởng như vậy nói dối, cái kia thật sự là quá choáng váng.

Thế nhưng mà Hắc Vũ Hương đã tin tưởng, nàng nhẹ gật đầu giọng dịu dàng nói: "Cám ơn ngươi, ngươi là trên đời này một người duy nhất rất tốt với ta nam nhân, là ngươi cho ta tự do, cũng là ngươi để cho ta cảm thấy rất khoái nhạc."

Nếu như không biết Hắc Vũ Hương chi tiết, Huyết Thiên Quân nhất định cho rằng, nàng là ở chiếm được chính mình cảm động, cũng hoặc là nàng vốn chính là một cái gãi đãng nữ nhân, nghĩ đến ngược lại.

Cười cười, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Ta đối với ngươi tốt là nên phải đấy, bởi vì ngươi là ta thích nhất Hương mỹ nhân mà, còn có càng thoải mái, ngươi có nghĩ là muốn nếm thử bỗng chốc?"

Hắc Vũ Hương nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, nhõng nhẽo cười nói: "Ngươi còn có cái gì mánh khóe?"

Huyết Thiên Quân đứng lên, cái kia Cự Long thẳng tắp bạo lộ tại Hắc Vũ Hương trước mặt, kỳ thật hắn là cố ý, bởi vì vừa rồi lội tới, nàng chỉ là nhìn mấy lần, một chút cũng không có để ý, chẳng lẽ mình Cự Long lực hấp dẫn không lớn.

"Ồ? Thiên Quân, căn này thứ đồ vật là cái gì? Sao kỳ quái như thế?"

Quả nhiên Hắc Vũ Hương nhìn chăm chú đã đến Huyết Thiên Quân giữa hai chân Cự Long, nhưng lại vẻ mặt hiếu kỳ.

Cúi người nhìn xem nàng được sủng ái trứng, Huyết Thiên Quân một hồi cười khổ, nhưng là cũng rất vui mừng, điều này nói rõ Hắc Vũ Hương thế nhưng mà nhất tinh khiết nữ nhân, nàng cả nam nhân xích thể đều chưa thấy qua, nữ nhân như vậy, thế nhưng mà cực phẩm ah.

Dùng tay gõ Cự Long, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Đây là bí mật của ta vũ khí, nó khả lợi hại lắm."

Hắc Vũ Hương hồ nghi nói: "Như thế nào cái lợi hại pháp ah?"

"Nó có thể biến hóa lớn nhỏ dài ngắn, trọng yếu nhất rất đúng, nó chính là ta nói được, cho ngươi có thể thoải mái đến đỉnh bảo vật."

Huyết Thiên Quân Tà ác nói.

Lúc này Hắc Vũ Hương nâng lên bàn tay nhỏ bé nắm hắn Cự Long, kinh dị nói: "Nó...... Nó quá cứng ah."

Huyết Thiên Quân đáy lòng trong bụng nở hoa, mỹ nữ như vậy, dạy dỗ bắt đầu, mới càng hăng hái.

Nhìn xem nàng thiên mảnh ngón tay tại chính mình Cự Long phía trên một chút kích, Huyết Thiên Quân cười nói: "Bảo vật này có một đặc điểm, nếu ngươi dùng miệng ngậm lấy nó, nó sẽ biến hóa càng lớn."

"Như vậy mà?"

Hắc Vũ Hương không do dự chút nào, hé miệng liền ngậm Huyết Thiên Quân Cự Long lối vào.

Bởi vì miệng nhỏ của nàng rất nhỏ, cái kia Cự Long lối vào lề mề đầu lại rất lớn, khiến cho miệng nhỏ của nàng bỗng chốc phồng lên, hơn nữa Hắc Vũ Hương chỉ là nuốt bỗng chốc, lập tức phun ra, gắt giọng: "Tốt quái ah, như vậy như thế nào ngậm lấy mà."

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, hai tay nâng đầu của nàng, nói ra: "Ngươi chỉ cần hé miệng là được rồi."

Hắc Vũ Hương ừ một tiếng, quả thật mở ra miệng nhỏ của nàng, như vậy nghe lời nữ nhân, Huyết Thiên Quân thế nhưng mà lần thứ nhất gặp, tuy nhiên dạy dỗ bắt đầu rườm rà, nhưng là quá trình tất cho là giàu có kích tình tốt đẹp diệu được.

Nhìn xem nàng son môi răng trắng được cái miệng nhỏ nhắn, Huyết Thiên Quân không chút do dự được đem Cự Long lần nữa bỏ thêm vào tiến vào trong cái miệng nhỏ của nàng, mà hai tay cũng đè xuống nàng cái ót, sợ nàng không thói quen tại rút lui khai mở.

"A... A..." Thanh âm không ngừng theo Hắc Vũ Hương trong miệng phát ra.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu, nói ra: "Hương mỹ nhân, miệng nhỏ của ngươi tốt ôn hòa thật chặt gom góp a."

Ngoài miệng nói qua, hắn xâm nhập được Cự Long ngừng lại, nếu như hiện tại tựu lại để cho Hắc Vũ Hương nếm thử thâm hầu độ khó cao, nàng nhất định sẽ không thích lại tiếp tục.

Vì vậy Huyết Thiên Quân hướng lui về phía sau lui thân thể, sau đó lại về phía trước có chút đỉnh bỗng chốc, như thế tuần hoàn, cái kia Cự Long liền giống như vào biển sâu, không ngừng qua lại sát trêu chọc lấy Hắc Vũ Hương khoang miệng bốn vách tường.

Lúc này Hắc Vũ Hương mặt mũi tràn đầy đỏ bừng, ngửa đầu dùng cặp kia mê người đôi mắt dễ thương nhìn xem Huyết Thiên Quân, nàng thật sự không nghĩ ra, đây rốt cuộc là đang làm gì đó, vì cái gì Huyết Thiên Quân trên mặt sẽ có như vậy phong phú được biểu lộ.

Tại nàng suy đoán lúc, Hắc Vũ Hương vô ý thức dùng hàm răng cắn bỗng chốc.

"Ah......"

Huyết Thiên Quân giật mình đột nhiên rút ra Cự Long, hắn ngược lại là không sợ Cự Long được nàng cắn nát cắn mất, đây chỉ là hắn một cái cơ sở bổn phản ánh.

Hắc Vũ Hương vẻ mặt người vô tội hỏi: "Thiên Quân, ngươi làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói ra: "Không có gì, đã quên nói cho ngươi biết, không thể dùng hàm răng cắn được, ngươi có thể dùng đầu lưỡi thè lưỡi ra liếm ah."

"Tại sao vậy chứ? Ngươi nói như vậy sẽ để cho ta rất thoải mái, thế nhưng mà ta không có cảm giác đến đây này?"

Hắc Vũ Hương nghi ngờ nói.

Một hồi cười thầm, như vậy kích thích, chỉ có điều sẽ để cho nam nhân thoải mái mà thôi, nữ nhân mà, chỉ biết có một loại đặc biệt cảm giác ở bên trong, mà đối với khói đen mùi thơm ngát như vậy cái gì cũng đều không hiểu nữ nhân, đương nhiên sẽ không lý giải bên trong được huyền bí.

Chỉ vào đá ngầm, Huyết Thiên Quân phục vụ quên mình làm cho giọng điệu nói: "Ngồi trên đi."

Hắc Vũ Hương ngưng lông mày nhìn hắn một cái, không có cự tuyệt ngồi xuống trên đá ngầm.

Lúc này Huyết Thiên Quân ngồi xổm xuống thân, dùng tay đẩy ra chân của nàng, trở thành hình chữ bát (八), nhìn xem cái kia mê người lỗ âm hộ, chung quanh theo nước di động được chỉ đen, rất là mê người, càng có lóe khiết quang bài tiết vật, từ tiểu huyệt ở bên trong hướng ra phía ngoài chảy ra, cùng nước biển hỗn hợp đã đến cùng một chỗ.

"Ngươi đây là muốn làm cái gì đấy?"

Khói đen mùi thơm ngát nghi âm thanh hỏi.

Huyết Thiên Quân cười không đáp, vẻ mặt thần bí đã đến gần âm hộ của nàng chỗ, vốn là nghe nghe bên trên thiếu nữ mùi thơm, lập tức duỗi ra trong miệng lưỡi, dùng đầu lưỡi tại khe âm hộ nàng phía trên nhô lên lên trên âm hạch nhẹ nhàng chạm đến bỗng chốc.

"Ân......"

Hắc Vũ Hương toàn thân kiều run lên một cái, hai tay không khỏi đặt tại Huyết Thiên Quân trên đầu vai.

Huyết Thiên Quân lúc này mới ngẩng đầu cười hỏi: "Là có là có gan rất kỳ quái cảm giác?"

Nhẹ gật đầu, Hắc Vũ Hương ừ nhẹ một tiếng, vừa rồi cái kia bỗng chốc đụng vào, làm cho nàng có gan toàn thân bị điện giật được cảm giác, phi thường kích thích cũng phi thường thoải mái.

"Còn có càng thoải mái được đây này."

Huyết Thiên Quân cười, hai tay hướng lên đẩy mạnh, cầm nàng cực đại cái vú, mà lưỡi lần nữa cùng cái kia lỗ âm hộ tiếp xúc lại với nhau.

Bên trên xoa bóp, phía dưới bú liếm, Huyết Thiên Quân biết rõ Hắc Vũ Hương căn bản không biết mình đang làm cái gì, nàng duy nhất hiểu được là nhận thức.

"Ah...... Ân...... Sướng quá diệu cảm giác ah ah...... Ta nóng quá,..... Ah...... Thiên Quân...... Ta thật thoải mái...... Ah......"

Trận trận khoái ý lan khắp Hắc Vũ Hương toàn thân, nàng cảm thấy trong bụng một hồi khô nóng bay lên, bất kể là bên trên hay là phía dưới, đều giống như được vạn con kiến cắn xé đồng dạng đau khổ, kỳ diệu tư vị, làm cho nàng triệt để choáng váng.

Nàng nhịn không được hừ ngâm lên tiếng, ừ A... A... thẳng kêu to.

Huyết Thiên Quân rất nghiêm túc vì nàng phục vụ lấy, làm cho nàng lỗ âm hộ sinh ra càng nhiều nữa sền sệt chi vật, đã ở vì chính mình sắp chiếm hữu nàng, đánh tốt trụ cột.

Chỉ có điều một lát, Hắc Vũ Hương đột nhiên thân thể đều rung động, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu nhìn trên mặt nàng phong phú biểu lộ, cùng nàng nắm chặc chính mình đầu vai hai tay, hiển nhiên nàng đã đến một cái điểm tới hạn.

Quả nhiên, tại Hắc Vũ Hương một tiếng ngâm nga hạ, một cổ kì hương đạt được bí vật theo trong khe âm hộ nàng phun trào đi ra, mà Huyết Thiên Quân không chút nào né tránh, há to mồm đem nàng bài tiết vật toàn bộ nuốt luôn đã đến trong miệng.

Thiếu nữ phun trào vật, là đại bổ chi vật, Huyết Thiên Quân hiện tại cũng yêu thích uống nữ nhân loại này phun trào vật, đó là so rượu so nước trà có quan hệ tốt uống ngàn vạn lần cực phẩm đồ uống.

Một hồi lâu, Hắc Vũ Hương mới đình chỉ khẽ run, cúi đầu xấu hổ nhìn xem Huyết Thiên Quân, giọng dịu dàng hỏi: "Thiên Quân, vừa rồi làm sao vậy? Ta đột nhiên cảm giác, chính mình giống như được rút sạch đồng dạng, thật thoải mái, lại thật là khó chịu."

Đứng lên Huyết Thiên Quân, cười đem nàng ép đến tại trên đá ngầm, nhẹ nói: "Thoải mái còn có, nhắm mắt lại, chính thức hưởng thụ thời khắc mới vừa vặn muốn bắt đầu đây này."

Hắc Vũ Hương đã không có nghi Huyết Thiên Quân lời nói, hắn đối với chính mình sở tác sở vi, quả thật làm cho chính mình thoải mái cực độ, nhưng là cái kia dưới thân truyền đến xốp giòn ngứa cảm giác, đã ở giày vò lấy nàng, chỉ là nàng không biết nói như thế nào lối ra mà thôi.

Cúi người đứng ở giữa chân của nàng, Huyết Thiên Quân nâng cao Cự Long đã đến gần âm hộ của nàng chỗ, cúi đầu nhìn xem nàng có chút đang nhắm mắt, Huyết Thiên Quân được sủng ái lên lộ ra hèn mọn bỉ ổi vui vẻ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau