THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 481 - Chương 485

Chương 482: Đông Doanh Hành tỷ muội tranh giành trước

Đổ mồ hôi triệt đầm đìa, phong phú cùng được va chạm mãnh liệt khoái ý, lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ không tiếp tục pháp khống chế hai cái con gái cái vú, nàng buông lỏng tay ra, hai tay hướng sau hoàn ở Huyết Thiên Quân vòng eo, nhẫn thụ lấy hắn dương v*t trùng kích.

"Ah...... Ừ...... Ah...... A... A........."

Trong miệng của nàng càng là gọi ra đãng nhân tâm hồn ngâm gọi, nàng muốn nhịn xuống, nhưng lại chịu đựng không nổi.

"Mẫu thân, ngươi...... Ngươi làm sao vậy?"

Mộc Tử hỏi trước đi ra, bởi vì nàng cảm giác được giường đang kịch liệt lắc lư, mà Dầu Nhược Nhã Lệ thân thể đã ở trước sau lắc lư.

Lúc này nàng bắt đầu với thân, trong bóng tối đưa tay không thấy được năm ngón, nhưng là trước mắt của nàng lại xuất hiện hai cái cơ hồ trước sau trọng điệp bóng người, Mộc Tử lắc đầu, chẳng lẽ mình nhìn lầm rồi, nàng dùng sức chằm chằm vào trước mắt bóng đen, vô ý thức đem bàn tay tới.

Nhưng là tại tay nàng còn không có va chạm vào phía trước bóng đen lúc, một tay lại cầm bầu vú của nàng, lúc này Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh nói: "Mộc Tử, nằm xuống, mẫu thân vừa rồi nhịn không được, chính mình dùng tay an ủi tịch, thật sự rất thoải mái."

"Ah, mẫu thân, ngươi thiệt là, nói, ta cùng tỷ tỷ sẽ cho ngươi khoái hoạt mà."

Mộc Tử mặc dù có chút nghi hoặc, nhưng vẫn là ngoan ngoãn nằm xuống.

Nhưng mà nàng lại có chút nghi hoặc, vì cái gì cái này chỉ đặt ở chính mình trên bầu vú tay có chút thô ráp, so với vừa rồi trắng nõn bàn tay một chút cũng không giống nhau, thế nhưng mà tại bên người nàng Thanh Tú Tử hiển nhiên không có phát giác, mà là đã kiều hừ ra âm thanh.

Mộc Tử không có hoài nghi sai, cái tay này chà xát theo như độ mạnh yếu so vừa rồi lớn hơn một ít, quan trọng nhất là, cái tay này chà xát theo như thủ pháp, càng làm cho trong nội tâm nàng ngứa, coi như là ngón tay đụng vào lấy chính mình trên bầu vú nhô lên núm vú, chỉ là đơn giản đụng vào, cái loại nầy khoái ý cũng làm cho nàng toàn thân nóng lên.

"A... A........."

Thanh Tú Tử thanh âm càng phát ra đại, thân thể của nàng đã ở trong bóng tối vặn vẹo lên.

Cùng Mộc Tử đồng dạng, Thanh Tú Tử cũng phát hiện bàn tay bất đồng, nhưng là so Mộc Tử, nàng sớm biết như vậy cái tay này đích nhân vật người không phải là của mình mẫu thân, thậm chí không phải cái nữ nhân, bởi vì cái tay còn lại dẫn dắt tay của nàng, cầm một kiện nóng hầm hập cứng rắn vật thể.

Đem làm nàng chạm đến chung quanh lúc, đã phát hiện căn này vật thể là một người trên người dài ra, nàng tuy chỉ có mười sáu tuổi, lại đối với nam nhân cùng nữ nhân cấu tạo có chút hiểu rõ, tăng thêm đêm nay trong phòng quỷ dị, cùng Dầu Nhược Nhã Lệ vừa rồi biểu hiện, nàng tin tưởng vững chắc, là một người nam nhân tại trên giường.

Vì cái gì? Vì cái gì một người nam nhân xuất hiện ở chỗ này, chẳng lẽ mình mẫu thân chỗ hiểm các nàng?

"Mẫu thân, tay của ngươi như thế nào thay đổi......"

Mộc Tử duyên dáng gọi to một tiếng, nàng càng phát ra hồ nghi, càng phát ra chịu đựng không nổi,

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh nói: "Như thế nào sẽ ah, là ngươi sinh ra ảo giác, phải hay là không rất thoải mái ah?"

Trong bóng tối, Dầu Nhược Nhã Lệ mang trên mặt tà ác cười, nàng giờ phút này đang Huyết Thiên Quân sau lưng, dùng hai luồng cái vú tại hắn phía sau lưng lên cọ lấy, tuy nhiên nhìn không tới hai tay của hắn, đang chính mình hai cái trên người nữ nhi xâm chiếm, nhưng là vừa nghĩ tới trận kia mặt, nàng lại càng phát rung động.

Đối với, nàng tà ác, nàng muốn đem chính mình được con gái giao cho ác ma này cùng Thiên Sứ kết hợp thể, nàng muốn cho hai cái con gái cũng giống như mình, hưởng thụ đến nhân gian tuyệt vời nhất sự tình, làm cho các nàng cũng giống như mình, cũng trở thành Huyết Thiên Quân được nữ nhân.

"Ân...... Rất kỳ diệu, mẫu thân, tay của ngươi không phải như vậy được, hắn rốt cuộc là ai?"

Mộc Tử rốt cục chịu đựng không nổi, cái tay kia vậy mà đã đến giữa chân của nàng, đè xuống nàng được lỗ âm hộ.

Một tiếng nam nhân cười bỗng nhiên vang lên, đem hai cái nữ hài bị hù âm thanh kêu lên, Mộc Tử càng là cuộn lên bắp chân, quay người tựu muốn nhảy xuống giường đi.

Lúc này một tay lại giữ nàng lại cánh tay, cũng ôn nhu nói: "Nhỏ Mộc Tử, ngươi muốn đi đâu ah, trò hay còn chưa bắt đầu đây này."

Được cuồng võ hữu lực tay kéo về tới trên giường, Mộc Tử chỉ cảm thấy trước mắt xuất hiện quang mang chói mắt, chỉ là một lát, nàng mới nghe được Thanh Tú Tử duyên dáng gọi to, lúc này nàng cũng mở mắt.

Nàng cùng Thanh Tú Tử vẫn còn trên giường đang đầu, mà đổi thành một đầu, một nam ngồi xếp bằng, một nữ ghé vào nam nhân trên người, hai tay tại hắn cường tráng trên bộ ngực nhẹ vỗ về, Mộc Tử kinh ngạc, vì vậy nữ nhân đúng là mình mẫu thân Dầu Nhược Nhã Lệ, chỉ là nàng bây giờ, mang trên mặt mê người cười mà quyến rũ, biểu lộ rất lộ ra gãi đãng.

"Ngươi là ai?"

Mộc Tử chỉ cảm thấy ngưng mắt nhìn trước mặt khuôn mặt nam nhân, xuống chút nữa, nam nhân giữa hai chân trùng thiên mà đứng dương v*t, rất là làm cho người ta sợ hãi tráng kiện, biểu lộ gân xanh khí phách càng chân.

Nam nhân cười khẽ một tiếng nói: "Huyết Thiên Quân......"

Mộc Tử lại hỏi: "Ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

Nhưng là hỏi ra những lời này sau, nàng lập tức cảm giác mình rất đần, rất rõ ràng, hắn nhất định là mẫu thân mình nhân tình, nàng vậy mà phản bội Mộ Thiên, nàng lại dám gạt chính mình cùng Thanh Tú Tử, điều này sao có thể, nàng thế nhưng mà mẹ của mình, nàng sao có thể đem mình hai cái con gái bán đứng.

"Mộc Tử, mẫu thân gọi các ngươi đến, tựu là cho các ngươi nhìn xem nam nhân ở trước mắt, hắn rất tuấn tú a, còn có phòng của hắn thuật, nhất định sẽ làm cho hai người các ngươi thoải mái ngất trời được."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều vừa nói lấy, lại cúi xuống thân thể, Trương Khải cái miệng nhỏ nhắn tại nam nhân trên con *** hôn một cái.

Như thế tràng cảnh, làm cho Mộc Tử tâm kinh hoàng, khiến cho Thanh Tú Tử cuộn mình một đoàn, kinh dị nhìn thẳng cái kia dương v*t.

Hai tỷ muội niên kỷ tuy nhỏ, nhưng cũng là bái kiến các mặt của xã hội, mặc kệ cái này tự xưng Huyết Thiên Quân chính là ai, các nàng tự nhiên sẽ không bị đơn giản khống chế, Mộc Tử kéo quần áo che ở chính mình kiều thể, nũng nịu nhẹ nói: "Nghĩ cũng đừng nghĩ, mẫu thân, ngươi vậy mà liên hợp người ngoài hại chúng ta."

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt không hề nửa điểm áy náy, ngược lại kiều chân nói: "Hại? Ngươi cũng đã biết, ta là ở đối với các ngươi tốt, cùng hắn cho các ngươi lớn lên trở thành người khác thê tử, khi đó không tại bên cạnh ta, mẫu thân sẽ phi thường tưởng niệm các ngươi, nếu các ngươi đã trở thành phu quân nữ nhân, chúng ta đây sẽ cùng một chỗ, Vĩnh Viễn đô cùng một chỗ."

"Cũng bởi vì cái này, ngươi muốn để cho chúng ta nhỏ như vậy, cùng với nam nhân cùng giường......"

Mộc Tử quả thực không thể tin được, nàng phải làm như vậy.

Tại nàng trong mắt, Dầu Nhược Nhã Lệ là cỡ nào một cái trữ tình mẫu thân, là một cái thiện lương mẫu thân, nhưng bây giờ thì sao, nàng thật là tà ác, tà ác không cách nào thuyết phục.

Huyết Thiên Quân lắc đầu, thiển âm thanh cười nói: "Cái này trách không được mẹ của các ngươi, nàng xác thực là đối với các ngươi tốt."

Tại hắn thoại âm rơi xuống lúc, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều đang nhìn cái kia song thâm thúy đôi mắt, đúng lúc này, Dầu Nhược Nhã Lệ trước mặt rỗng tuếch, ba người lại thần kỳ biến mất,

Nàng không có vội vàng xao động không có sợ hãi, bởi vì Huyết Thiên Quân có năng lực mang đi bên cạnh hắn là bất luận cái cái gì hết thảy nhân sự vật.

"Muội muội, đây là đang cái đó ah?"

Thanh Tú Tử mặt mũi tràn đầy sợ hãi nhìn xem chung quanh, phát hiện chính mình cùng muội muội thân ở địa phương, không phải là mẫu thân gian phòng.

Tại nàng bên cạnh Mộc Tử không có Thanh Tú Tử khẩn trương như vậy, chỉ là nhìn chung quanh một vòng, liền nói khẽ: "Đây là người nam nhân kia yêu thuật, nếu như ta không có đoán sai, đây là ảo giác, ta và ngươi ở vào trong ảo giác."

Thanh Tú Tử biết rõ muội muội của mình giỏi về nghiên cứu Đông Doanh một số võ giả võ kỹ, hiển nhiên nàng nhất định nhìn ra mánh khóe, ngược lại là người nam nhân kia không có xuất hiện, Thanh Tú Tử hay là rất sợ hãi.

"Vậy làm sao bây giờ? Chúng ta như thế nào đi ra ngoài?"

Thanh Tú Tử nức nở nói.

Mộc Tử lắc đầu nói ra: "Ta chỉ biết rõ đây là ảo giác, nhưng lại không biết như thế nào đi ra ngoài, nhưng là chỉ cần hắn xuất hiện, hết thảy tựu đều sáng tỏ,"

"Ha ha, ngươi ngược lại là rất thông minh."

Một tiếng cười to, tại hai người trên không vang lên.

Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều ngẩng đầu lên, thấy được làm cho các nàng kinh ngạc quỷ dị, cái kia đầu đầy tóc đỏ suất khí nam nhân, vậy mà trên không trung bình nằm sấp lấy, đây chính là không trung, người sao có thể ở phía trên nằm sấp lấy, lại không dưới rơi.

"Không muốn ở trước mặt ta giả thần giả quỷ, ngươi biết chúng ta là Mộ Thiên vương phủ Cung Chủ, ngươi nếu dám can đảm đối với chúng ta thế nào, ta tựu......"

Mộc Tử nói qua nói qua, nói không được nữa.

Bởi vì Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột hạ xuống, mặt cơ hồ áp vào nàng trên đầu, gần như vậy khoảng cách, nàng cũng không dám tại lời nói dối,

Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên một ít cười tà nói: "Ngươi được cái đó? Tuổi còn nhỏ, đi học sẽ đe dọa người, ngươi cho ta là dọa to đến, hôm nay các ngươi đừng muốn nguyên vẹn đi ra ngoài."

Thanh Tú Tử đã bưng kín mặt, Huyết Thiên Quân toàn thân loã lồ, cảm thấy khó xử địa phương đều rõ ràng, nàng cũng không dám xem nam nhân xích thể.

"Hừ, ta cũng không phải dọa đại, ngươi khi dễ mẫu thân của ta có thể, đừng muốn khi dễ ta cùng tỷ tỷ, nếu ngươi dám, ta sẽ nhượng cho Yagyū gia tộc tộc cùng Kobe gia tộc liên hợp lại đối phó ngươi."

Mộc Tử giọng dịu dàng nói ra, nhìn thẳng Huyết Thiên Quân trong đồng tử, không có chút nào ý sợ hãi.

Nghe được nàng đề hai cái gia tộc, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, cái này Đông Doanh có tứ đại gia tộc, đều là tu luyện nhẫn thuật, mà Yagyū gia tộc tộc ở này thành trấn ở bên trong, mà Kobe gia tộc cũng tại Tokyo, chắc hẳn hai đại gia tộc cùng Mộ Thiên vương phủ có chút quan hệ, cái này Mộc Tử mới có thể xuất ra bọn hắn đến hù dọa chính mình.

Cái này lại để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy buồn cười, buồn cười chính là, chính mình sao cường hãn nam nhân, sẽ bị một cái tiểu cô nương đe dọa, nàng cho là mình là ai.

Rơi xuống trên mặt đất, Huyết Thiên Quân vươn tay cầm nàng đầy cái cằm, nâng lên mặt của nàng, thò người ra đã đến mặt của nàng trước, trầm giọng nói: "Uy hiếp kết quả của ta nếu mà biết thì rất thê thảm được, tiểu nha đầu."

"Ngươi......"

Mộc Tử cảm thấy toàn thân kiều rung động, nam nhân khí tức trùng kích lấy đầu óc của nàng.

Nhớ tới tại Dầu Nhược Nhã Lệ trong phòng trên giường, tựu là cái tay này chà xát theo như chính mình Thánh Nữ Phong, tựu là cái tay này đè xuống nàng đi tiểu địa phương xoa bóp.

Huyết Thiên Quân nhẹ nhàng giãy dụa cái mũi, ngửi một ngụm thiếu nữ trên người mới có hương khí, nhìn xem nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, cùng cái kia trương bởi vì tức giận mà chu cái miệng nhỏ nhắn, Huyết Thiên Quân cúi đầu Bá Đạo trực tiếp hôn lên đi.

"A........."

Mộc Tử giãy dụa thân thể, hai tay đẩy ra táng Huyết Thiên Quân cái cằm, thế nhưng mà đảm nhiệm nàng như thế nào đẩy, cũng đẩy không khai mở.

Nam nhân Bá Đạo chi hôn, lại để cho Mộc Tử có chút chóng mặt nặng nề được, đó là một loại nàng chưa bao giờ hưởng thụ qua kỳ diệu, coi như mình là được cưỡng chiếm cái miệng nhỏ nhắn, nàng có có chút không bỏ được nam nhân miệng ly khai.

Thế nhưng mà mỹ hảo sẽ không vĩnh trú, nàng vừa đã có cảm giác tuyệt vời, Huyết Thiên Quân lại rút về đầu.

"Rất thoải mái a......"

Huyết Thiên Quân hèn mọn bỉ ổi cười nói.

Mộc Tử Thần Sứ quỷ sai nhẹ gật đầu, rồi lại lắc đầu nhẹ nói: "Ngươi không muốn khi dễ ta......"

Thẳng lên thân, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ngươi cùng Thanh Tú Tử đều ở đây, không khi dễ ngươi, vậy khi dễ nàng."

Một mực nhắm mắt lại Thanh Tú Tử nghe xong, lập tức mở mắt ra nhìn xem muội muội nói: "Mộc Tử, tỷ tỷ không muốn bị khi dễ."

"Chẳng lẻ muốn ta bị khi phụ sỉ nhục, ngươi thế nhưng mà tỷ tỷ."

Mộc Tử khí phẫn mà nói.

Thanh Tú Tử cũng đầy mặt tức giận trả lời: "Là ngươi từ trước đến nay cái này Đại ca ca nói chuyện, ta khả một câu đều chưa nói qua."

Nghe được nàng nói như vậy, Mộc Tử càng khí mà nói: "Dù sao ta mặc kệ, ngươi là tỷ tỷ, nên ngươi trước bị khi phụ sỉ nhục."

Nhìn xem hai tỷ muội vì ai trước bị khi phụ sỉ nhục cãi lộn bắt đầu mà, Huyết Thiên Quân bất đắc dĩ lắc đầu, các nàng bây giờ tâm trí vẫn không được quen thuộc, nghiễm nhiên không biết các nàng hai cái bất kể là ai được trước khi dễ, đều chạy không thoát chính mình ma chưởng.

"Tốt rồi tốt rồi, đừng cãi, như vậy đi, chúng ta tới chơi cái trò chơi, quyết định các ngươi ai được ta khi dễ."

Huyết Thiên Quân lúc này nói ra.

Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều ngừng cãi lộn, cùng nhau nhìn xem ngồi xổm các nàng trước mặt Huyết Thiên Quân.

Cười nhìn xem hai cái nữ hài chờ mong, Huyết Thiên Quân trong nội tâm một hồi rung động, hắn hiện tại chính là một cái vô cùng tà ác đại thúc, mà cái này hai cái nữ hài nhưng lại ưa thích ăn kẹo nhỏ loli, muốn dùng một điểm nhỏ kỹ xảo dỗ hai cái nữ hài, có thể trung thực lại để cho chính mình xâm chiếm, đẹp như vậy sự tình cùng tiểu mỹ nhân, cũng không phải thật dài gặp đạt được......

Chương 483: Đông Doanh đi Cự Long hiển uy

Hai tỷ muội mang trên mặt chờ mong, yên lặng chờ lấy Huyết Thiên Quân theo như lời trò chơi, hoàn toàn quên thẹn thùng, ở trước mặt các nàng, Huyết Thiên Quân còn thân thể trần truồng, cái kia dương v*t vẫn còn trước mặt hai người bay thẳng thiên đứng thẳng lắm.

Lúc này Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Ta dùng hai tay khẽ vuốt thân thể của các ngươi, nếu như ai trước nhịn không được kêu ra tiếng đến, vậy muốn làm nữ nhân của ta."

"Ah......"

Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử cùng là duyên dáng gọi to lên tiếng.

Muốn nói chịu được năng lực, Mộc Tử tin tưởng chính mình so ra mà vượt tỷ tỷ, vì vậy nàng không chút do dự mà nói: "Tốt, cứ làm như thế."

Thanh Tú Tử chần chờ một chút, cũng giọng dịu dàng nói ra: "Ân, ta cũng đáp ứng."

Huyết Thiên Quân trong nội tâm cười cười, trên mặt lại bình tĩnh nói: "Đừng nói ta khi dễ các ngươi, đều nằm xuống, nhắm mắt lại."

Cái này quá quen thuộc, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều nằm xuống, các nàng khả sớm đã có qua như vậy tao ngộ, nhưng là hiện tại lại bất đồng, trước mặt của các nàng là nam nhân, là một cái cuồng võ hữu lực, thân thể phát đạt, soái đến mê chết người tuấn mỹ nam nhân.

Nhưng là thiếu nữ tựu là thiếu nữ, căn bản không hiểu nhiều tuấn mỹ nam nhân mê người chỗ, nếu thành thục nữ nhân, nhìn thấy Huyết Thiên Quân như vậy cực phẩm, không phản công mới là lạ.

Gặp hai tỷ muội như thế thuận theo, Huyết Thiên Quân hai tay không thể chờ đợi được giơ lên, người cũng nửa ngồi tại hai người chính giữa, nhìn trái lấy Mộc Tử thanh tú cái vú, như đậu xanh lớn nhỏ đỏ tươi núm vú, nổi bật đáng yêu.

Mà đổi thành một bên cực đại trên bầu vú, nhô lên đỏ tươi núm vú, lại tràn đầy mê người khí tức, càng quan trọng hơn là cái này hai đoàn cực đại cái vú, so với Dầu Nhược Nhã Lệ còn muốn lớn hơn, mà chủ nhân của các nàng nhưng lại một cái mặt trẻ tiểu mỹ nhân.

Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Ta muốn bắt đầu ah, các ngươi nên nhịn được."

Nói qua, hắn hai cái bàn tay từng người cầm hai bên cái vú, Mộc Tử chính là dịu dàng nắm chặt, mà Thanh Tú Tử chính là cực đại, bàn tay căn bản không thể hoàn toàn khống chế, mềm yếu mềm nhẵn, càng làm cho Huyết Thiên Quân cảm thấy kích thích.

Chỉ thấy hai tỷ muội chân mày đều nhăn lại với nhau, đang nhìn Mộc Tử biểu hiện trên mặt rất bình thản, nhưng là Thanh Tú Tử trên mặt, nhưng lại vặn vẹo lên, cái kia hàm răng càng cắn bờ môi của mình, tại nhẫn thụ lấy không kêu đi ra.

Chỉ là xoa nhẹ động vài cái, Huyết Thiên Quân liền đem Thanh Tú Tử trên bầu vú tay di động đã đến trên bụng của nàng, bắt đầu khẽ vuốt bụng của nàng, bởi vì chỗ đó bất kể như thế nào chọn trêu chọc, chỉ cần nàng thoáng nhịn một chút, cũng sẽ không lên tiếng yêu kiều.

"Thoải mái ư?"

Huyết Thiên Quân chứng kiến Thanh Tú Tử mở mắt ra, lập tức đối với nàng trừng mắt nhìn.

Cho dù đầu óc có chút chậm chạp Thanh Tú Tử, cũng bỗng chốc xem minh bạch, hắn là không muốn chiếm hữu chính mình, mới có thể không có rất nghiêm túc sử xuất lợi hại chiêu số chọn trêu chọc chính mình.

Nàng không nói gì, thông minh Mộc Tử đương nhiên cũng sẽ không mở miệng, cái này nếu mới mở miệng, đây chính là tựu thua.

Huyết Thiên Quân cười thầm nói: Tựu nhìn ngươi có thể chịu được bao lâu.

Ngón tay của hắn một tấc cũng không rời Mộc Tử trên bầu vú núm vú, ngón cái bụng nhẹ nhàng điểm ở phía trên, giống như sờ chút cầm huyền đồng dạng.

Như thế nhanh chóng điểm kích [ấn vào, một loại cực độ khoái ý lan khắp Mộc Tử toàn thân, tay của nàng cầm thật chặt nằm ở bên cạnh Thanh Tú Tử tay, nắm quá chặt chẽ được, đang nhìn nàng chau mày, cả bờ môi đều bị cắn ra tơ máu.

Điều này không khỏi làm cho Huyết Thiên Quân bội phục, Mộc Tử có rất kiên định tín niệm, cũng không phải nàng cự tuyệt chính mình, xem ra nàng là muốn thắng một hơi, thắng tỷ tỷ của nàng.

Nhưng mà Huyết Thiên Quân lão đạo đắc thủ pháp, mặc dù là một cái định lực rất mạnh nữ nhân cũng không thể chịu đựng được, huống chi một cái mùi hôi sữa làm tiểu nha đầu phiến tử, 14 tuổi nàng, căn bản không phải Huyết Thiên Quân đối thủ, rốt cục nhịn không được duyên dáng gọi to một tiếng, vào lúc này, mắt của nàng con mắt cũng mở ra đến.

"Ah...... Ân......"

Có thể đã gặp nàng tròng trắng mắt hiện đầy tơ máu, đó là một loại nhẫn nại cực hạn bắt buộc đi ra, điềm đạm đáng yêu bộ dạng, lại để cho cánh rừng bao la bạt ngàn Phong có chút không đành lòng.

"Ta thua......"

Không đợi Huyết Thiên Quân mở miệng, Mộc Tử đột ngột bắt đầu với thân, dịu dàng nói.

Thanh Tú Tử ở một bên vỗ tay cười nói: "Ah ah, muội muội cùng với Thiên Quân ca "này nọ í é í é" ân ái,....."

Mộc Tử trợn nhìn nàng đồng dạng, gắt giọng: "Người nhát gan."

Ngoài miệng nói qua, Mộc Tử ánh mắt lại nhìn về phía Huyết Thiên Quân, trên mặt lộ vẻ đỏ bừng, nàng biết rõ thua đại biểu cho cái gì, nhưng là thua tựu là thua, nàng tuyệt sẽ không chống chế.

Vì vậy nàng nâng cao cổ, bình tĩnh nói: "Đến đây đi."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ha ha, đến cái gì?"

"Hừ, đừng nói nhảm, tựa như ngươi đối với ta mẹ như vậy, tại trên người nàng làm cái gì, ngay tại trên người của ta làm cái gì."

Mộc Tử kiều chân đạo.

Khả ái như thế loli, lại để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy buồn cười, nhưng là cũng rất kính nể, Mộc Tử được cởi mở tính tình, cũng làm cho nàng tại Huyết Thiên Quân trong lòng có một rất tốt bắt đầu.

Nhìn xem nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, Huyết Thiên Quân tới gần nàng ôn nhu nói: "Ngươi thật không sợ?"

"Có cái gì đáng sợ, dù sao nữ nhân đều có ngày hôm nay, chẳng qua là sớm cùng muộn mà thôi."

Mộc Tử càng phát ra biểu hiện thành thục.

Nhưng là tại Huyết Thiên Quân trong mắt, nàng biểu hiện như vậy, hiển nhiên là nàng cố ý chịu, nàng là lại dùng một loại phép khích tướng, muốn nghĩ cách chính mình không muốn khi dễ nàng, thế nhưng mà Mộc Tử nghĩ lầm rồi, nàng ngàn không nên vạn không nên, cho rằng Huyết Thiên Quân chính là một cái bình thường lưu manh côn đồ.

Giơ lên cằm của nàng, Huyết Thiên Quân cùng nàng đối mặt lấy, nhỏ Mộc Tử một chút cũng không yếu thế, một đôi mĩ đồng thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào Huyết Thiên Quân con mắt.

Như thế bốn mắt nhìn nhau, lại bên cạnh Thanh Tú Tử cảm thấy thú vị cũng tò mò, nàng không hiểu nam nữ chi luyến, rốt cuộc là cái gì.Ngay tại Thanh Tú Tử nghi hoặc lúc, lại chứng kiến Huyết Thiên Quân đột nhiên dùng hắn được miệng hôn lên muội muội mình môi, đem làm bốn môi chạm nhau cùng một chỗ lúc, nàng càng chứng kiến Mộc Tử kiều thể kiều run lên một cái.

Một tiếng "A..." Theo Mộc Tử trong mũi hừ ra, nàng có chút nhăn nhó kháng cự, nhưng lại như trước trốn không thoát Huyết Thiên Quân hôn.

Khoảng cách gần như vậy, Thanh Tú Tử chứng kiến Huyết Thiên Quân trong miệng hộc ra lưỡi, lưỡi của hắn ý đồ xâm nhập Mộc Tử trong miệng, nhưng là Mộc Tử lại đóng chặt hàm răng, không chút nào phóng.

Nhưng mà cái này hôn cũng không có chấm dứt, chỉ thấy Huyết Thiên Quân dùng tay niết bỗng chốc nàng hai má, Mộc Tử miệng bỗng chốc trương khai mở, mà Huyết Thiên Quân lưỡi cũng đột nhiên chui đi vào.

Như vậy Thanh Tú Tử nhìn không tới, nhưng lại có thể chứng kiến Mộc Tử má tại cổ động, rất kỳ diệu cổ động, giống như cái kia cổ động là được cái gì vật thể từ bên trong nhô lên đến đồng dạng.

"Ừ...... A... A......... Ah......"

Chỉ là một lát, Mộc Tử tiếng hừ lạnh càng lúc càng lớn, nàng không an phận hai tay đột ngột hoàn ở Huyết Thiên Quân cái cổ, hai người từ một cái ngồi một cái ngồi cạnh, biến thành nằm xuống, Huyết Thiên Quân cứ như vậy đặt ở Mộc Tử trên người, hai người miệng còn dán tại cùng một chỗ hôn nồng nhiệt lấy, mà Huyết Thiên Quân bàn tay lớn cũng đã đặt tại Mộc Tử trên bầu vú xoa bóp.

Thanh Tú Tử yết hầu cổ động bỗng chốc, nuốt nuốt nước miếng, nàng không nghĩ tới, chỉ là như vậy nhìn xem, cũng sẽ bụng dưới khô nóng, dưới thân ở giữa hai cái bắp đùi trận trận chập choạng ngứa, hình như có nóng hầm hập chất lỏng theo chân ở bên trong lỗ âm hộ chảy ra, nhưng là đây hết thảy đều không trọng yếu, quan trọng là,.. trước mắt nam nữ, dây dưa cùng một chỗ hình ảnh, làm cho nàng con mắt một khắc cũng không thể ly khai.

"A... Ân......"

Mộc Tử toàn thân một hồi đều rung động.

Nguyên lai Huyết Thiên Quân tay, chẳng biết lúc nào đã đến dưới bụng nàng, lại để cho Thanh Tú Tử lần nữa thấy được kỳ diệu chuyện.

Ngón tay của hắn cuộn lên, tại Mộc Tử lỗ âm hộ nhẹ nhàng điểm sờ, khi thì ngón tay lẻn vào đến trong lỗ âm hộ, khi thì lại rời khỏi ở bên ngoài phấn nộn trên mép âm hộ nghiền nát.

Nàng hiện tại xem như xem đã minh bạch một điểm, chuyện nam nữ chính là như vậy tiếp xúc, mới có thể sinh ra cảm giác tuyệt vời.

Thời gian không dài, Thanh Tú Tử chứng kiến Mộc Tử mở ra mê mị đôi mắt dễ thương, vẻ mặt si tình nhìn qua Huyết Thiên Quân, cái kia mê người được trên môi, còn có vừa rồi Huyết Thiên Quân hôn môi sau lưu lại sáng bóng.

"Thoải mái ư?"

Huyết Thiên Quân tựa hồ không có lời nói thêm càng thừa thải hỏi.

Mộc Tử ưm một tiếng, nghi ngờ nói: "Mẫu thân của ta phải hay là không cũng bị ngươi như vậy đem tới tay được."

Nàng trắng ra, lại để cho Huyết Thiên Quân một hồi rung động, hắn nhẹ gật đầu, khẽ cười nói: "Xem như thế đi."

"Nàng kia cùng ta có cái gì bất đồng?"

Mộc Tử vô cùng rất hiếu kỳ, bởi vì nàng cùng mẹ của mình Dầu Nhược Nhã Lệ so sánh với, thật sự kém rất nhiều.

Nàng không có Dầu Nhược Nhã Lệ tốt như vậy được dáng người, nàng không có Dầu Nhược Nhã Lệ thành thục mê người, cho nên nàng rất muốn biết, Huyết Thiên Quân đến cùng ưa thích nàng nhỏ như vậy mỹ nữ cái đó một điểm.

Huyết Thiên Quân không chút do dự, thốt ra nói: "Nàng tựu là chín trái cây, mà ngươi, là không có quen thuộc cũng rất mới non trái cây."

Mộc Tử kiều chân nói: "Người đó ăn ngon?"

"Mỗi người mỗi vẻ, nếu quả thật muốn lựa chọn, ta hay là lựa chọn ngươi như vậy,"

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật đạo.

Nghe được hắn nói như vậy, Mộc Tử trên mặt hiện ra cảm động biểu lộ, thiếu nữ chính là như vậy, trải qua bất trụ nam nhân lừa gạt.

Mang trên mặt đỏ ửng, cảm thụ được trên bụng cứng rắn dương v*t mâu thuẫn, Mộc Tử giọng dịu dàng nói ra: "Ta đây cái này không có thành thục trái cây, hôm nay muốn thành thục ư?"

"Cái kia phải đi qua gia công mới được."

Huyết Thiên Quân nhẹ nói lấy, tại vành tai của nàng lên nhẹ nhàng bú liếm bỗng chốc.

Như vậy chọn trêu chọc, nhắm trúng Mộc Tử một hồi yêu kiều, hai chân càng là cuộn lên, có chút hướng hai bên mở ra.

Lúc này Huyết Thiên Quân thẳng lên thân, nửa quỳ tại nàng được giữa hai chân, cúi đầu bao quát lấy cái con kia có màu vàng lông tơ được lỗ âm hộ, không khỏi cảm thán, đây chính là chính thức loli chim non nữ, hôm nay lại muốn tại chính mình dương v*t trùng kích hạ được cải biến.

Chứng kiến hắn giữa hai chân dương v*t, Mộc Tử khiêu mi thở nhẹ nói: "Nó...... Nó lớn như vậy, làm sao có thể đi vào đi?"

"Ngươi đây tựu không nên hỏi nhiều, hảo hảo hưởng thụ là được."

Huyết Thiên Quân cười, thân thể về phía trước nghiêng nghiêng.

Ở bên Thanh Tú Tử lại đã đến gần tới, lòng hiếu kỳ của nàng cũng rất nặng, tuy nhiên nam nữ thụ thụ bất thân, nhưng là tại đây không có người sẽ đến, lại càng không có người phát hiện bọn hắn hoang đường ở cùng một chỗ, vì vậy Thanh Tú Tử hai mắt ghê gớm thật, rất chân thành nhìn xem cái kia nổi gân xanh dương v*t tại chính mình muội muội trên mặt khe âm hộ (!) nghiền nát vài cái.

Đem làm nàng cho rằng dương v*t cũng chỉ là như thế này nghiền nát lỗ âm hộ lúc, lại kinh hãi chứng kiến, dương v*t trước quy đầu vậy mà chui vào muội muội trong khe âm hộ, mà Mộc Tử lúc này cũng nhíu mày duyên dáng gọi to một tiếng.

"Ah......"

Theo nàng một tiếng kiều khiếu, dương v*t hoàn toàn đâm vào đã đến không có căn.

Mộc Tử được một cổ phong phú cảm trùng kích có chút chóng mặt, nhưng vẫn là không quên hỏi: "Thiên Quân ca, nó vào được ư?"

"Đương nhiên......"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

"Ta đây như thế nào không đau ah?"

Mộc Tử nghi âm thanh đạo.

Nghe được nàng hỏi như vậy, Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười cười, lập tức giải thích một phen.

Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều hiểu rõ ra, cũng biết nam nữ hoan ái đích chân lý, nguyên lai nàng được lần thứ nhất không đau, đều muốn dựa vào Huyết Thiên Quân năng lực, bằng không thì cái kia dương v*t chui vào nháy mắt, nàng sẽ chịu không được.

Chỉ là một lát, Mộc Tử trên mặt hiện ra kỳ quái biểu lộ, thân thể càng là có chút vặn vẹo.

Huyết Thiên Quân đương nhiên biết rõ nàng tại sao phải như vậy, nhưng lại không nói, cũng bất động.

"Thiên Quân ca, ta thật là khó chịu, ngứa quá a."

Mộc Tử thấy hắn không có động tĩnh, không khỏi giọng dịu dàng nói ra.

Đã đến cái này phân thượng, nàng cũng không có e lệ, ngược lại đối với chính mình quyết sách, cảm thấy rất anh minh.

Thanh Tú Tử si mê nhìn xem Huyết Thiên Quân, ngưng âm thanh nói: "Thiên Quân ca, ngươi nói hết thảy đều là thật sự mà? Chúng ta đều có thể trường sanh bất lão, dung nhan vĩnh trú?"

"Ha ha, ta nói, các ngươi chưa chắc sẽ tín, thời gian có thể chứng minh hết thảy."

Huyết Thiên Quân cười lớn, hai tay đột nhiên bắt được Mộc Tử vòng eo, thân thể đột ngột về phía trước nhún bắt đầu mà.

dương v*t đột phá hơi mỏng màng trinh một tầng cách trở, Huyết Thiên Quân triệt để đoạt lấy loli Mộc Tử, chinh phục, thô lỗ xông tới, dương v*t xâm nhập cùng thiển ra, rất nhanh cùng lực lượng kết hợp, lại để cho nho nhỏ Mộc Tử triệt để điên cuồng, cũng làm cho nàng triệt để thể nghiệm nữ hài chuyển biến thành nữ nhân, cái kia lần thứ nhất cực độ mỹ diệu, làm cho nàng ngửa đầu không ngừng duyên dáng gọi to......

"Hừ...... Ừ...... Thiên Quân ca...... Ah...... Cái ngươi thật là lớn...... Chọc vào thật sâu...... Ah......"

Mộc Tử nhẹ giọng hừ phát, thân thể lại kịch liệt đung đưa, nghênh hợp với Huyết Thiên Quân rất nhanh chạy nước rút.

Lúc này Huyết Thiên Quân thế nhưng mà nhất tâm nhị dụng, một tay nắm cả Mộc Tử eo nhỏ hướng nàng kiều nộn lỗ âm hộ phát động lấy công kích mãnh liệt, tay kia cũng tại Thanh Tú Tử trên mặt khe âm hộ (!) vuốt ve.

3p là Huyết Thiên Quân chuyện thường xảy ra, cho nên hắn kỹ thuật đã thuần thục vô cùng, tại Huyết Thiên Quân ngón tay chiếu cố hạ, Thanh Tú Tử da thịt cũng trở nên nóng bắt đầu mà, yêu kiều âm thanh cũng dần dần lớn lên.

"Ân...... Thiên Quân ca...... Lại đi vào một điểm...... Đối với...... Ah...... Ngươi đừng đụng ta chỗ ấy......"

"Ah ah...... Thiên Quân ca...... Ngươi thật là lợi hại...... Ừ...... Mộc Tử thật thoải mái...... Muốn sung sướng chết rồi...... Ah...... Tỷ...... Ngươi như thế nào...... Gọi được như vậy...... Lớn tiếng ah...... Thiên Quân ca...... Đụng phải ngươi...... địa phương nào......,....."

Mộc Tử khoái hoạt rên rỉ lấy, vẫn không quên đi quan tâm bên cạnh tỷ tỷ mình tình huống, thật đúng là cái dị số.

"Ah...... Muội muội...... Tựu là...... Cái kia...... Tiểu đậu đậu á......... Ân...... Muội muội...... Ngươi như thế nào vẫn chưa xong nột..nói chậm...... Tỷ tỷ tốt muốn......"

"Ah...... Ân...... Sướng quá...... Ah...... Lại đến bỗng chốc...... Ah...... Tốt...... Tốt Thiên Quân ca...... Nhanh...... Dừng lại...... Ah......"

Tại đây khẩn yếu trước mắt, Mộc Tử lại gọi ngừng, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân lại như thế nào ngừng được xuống? Vừa thô vừa to dương v*t tiếp tục tại âm hộ của nàng trong đó rất nhanh qua lại lấy, trong miệng thở hổn hển mà hỏi: "Mộc Tử...... Vì cái gì dừng lại, chẳng lẽ ngươi đã thỏa mãn......"

"Không phải rồi...... Ta là cho ngươi trước...... Cho tỷ tỷ của ta...... Chọc vào chọc vào âm hộ của nàng...... Ah......"

Mộc Tử một bên kịch liệt nghênh hợp với Huyết Thiên Quân, một bên không kịp thở nói: "Thiên Quân ca...... Ngươi muốn thay phiên...... Chọc vào...... Ta cùng...... Tỷ tỷ...... Không phải càng...... Có ý tứ mà...... Bằng không...... Tỷ tỷ rất khó chịu được......"

"Ân...... Ngươi nói được có đạo lý......"

Huyết Thiên Quân dùng sức đút vào vài cái về sau, rút ra ướt sũng dương v*t lập tức đâm vào đã hồng thủy tràn lan Thanh Tú Tử trong khe âm hộ.

Cảm giác mới lại để cho Thanh Tú Tử động tình đã cực, cùng Mộc Tử đồng dạng, nàng cũng không có cảm nhận được bất luận cái gì thống khổ, đi lên tựu là thoải mái cùng trướng đầy phong phú cảm.

Nàng kích động học Mộc Tử bộ dạng nghênh hợp với Huyết Thiên Quân, cặp mông trắng như tuyết điên cuồng hướng sau đỡ lấy, làm cho người mất hồn yêu kiều cũng theo miệng nhỏ của nàng trong đó không ngừng tiết ra: "Ah ah...... Thiên Quân ca...... Tốt...... Ah...... Chọc vào thật nhanh ah...... Ah...... Trướng chết người,....."

Thanh Tú Tử dáng người tuy nhiên nóng nảy, phát dục cũng thành thục, nhưng là cái kia lỗ âm hộ lại tương đương chặt khít, so với Mộc Tử lỗ âm hộ cũng không hoàng nhiều lại để cho.

"Ừ...... Thiên Quân ca...... Đừng như vậy lực mạnh...... Ah...... Không muốn...... Đính đến...... Sâu như vậy ah......"

Nữ nhân nói không muốn thời điểm kỳ thật rất có thể là nói muốn, tựa như hiện tại Thanh Tú Tử tựu là khẩu không khỏi tâm, rõ ràng quơ trắng bóng mông lớn nhắm Huyết Thiên Quân trên con *** đụng, ước gì hắn đính đến sâu hơn một điểm, nhưng là trong miệng nhưng lại nói sau nói mát, Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không tại loại này vấn đề lên phạm sai lầm, dương v*t đính đến càng sâu nhanh hơn.

Thanh Tú Tử không kềm chế được lớn tiếng yêu kiều bắt đầu mà: "Ừ...... Thiên Quân ca...... Ngươi muốn đâm chết ta,..... Ah...... Ah......"

Tại phục nằm sấp Thanh Tú Tử sau lưng mãnh liệt chạy nước rút mấy chục hạ về sau, Huyết Thiên Quân lại lần nữa về tới Mộc Tử trên người, hướng nàng phát khởi đợt thứ hai công kích.

Cứ như vậy, Huyết Thiên Quân thay phiên tại hai tỷ muội trên người phát tiết lấy dục hỏa, hai tỷ muội yêu kiều âm thanh là luân chuyển vang lên, liên tiếp.

Huyết Thiên Quân dục vọng là trước nay chưa có mãnh liệt, hai tỷ muội cặp mông trắng như tuyết đều bị hắn bởi vì đút vào mà bị đâm cho hồng hồng, hai người bởi vì là thay phiên lần lượt chọc vào, cho nên tựa như lên đài giai đồng dạng, là được Huyết Thiên Quân từng bước một đẩy lên khoái hoạt đỉnh phong, cho nên chèo chống thời gian cũng so bình thường càng dài.

Chương 484: Đông Doanh đi người đàn bà chanh chua chửi đổng

Một hồi đổ mồ hôi triệt đầm đìa, một hồi một nam hai nữ kích tình rốt cục cáo một giai đoạn một đoạn, cao sướng qua đi bình tĩnh, hoàn toàn ghi tại Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử trên mặt, hai cái xinh đẹp được tiểu mỹ nữ, trên mặt đều mang theo thỏa mãn dư vị.

Không thể không nói, lão bà cùng tiểu nữ nhân hương vị rất không giống nhau, cùng Dầu Nhược Nhã Lệ cùng một chỗ lúc, Huyết Thiên Quân chỉ có điên cuồng, nhưng là lại cùng Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử cùng một chỗ lúc, hắn cũng rất hưởng thụ chinh phục quá trình.

Nhìn xem hai cái nữ hài được chính mình chinh phục, hắn tự nhiên mà vậy có một loại kiêu ngạo cảm, đó là chỉ có tại chinh phục sau mới có cảm giác.

"Thiên Quân ca, chúng ta phải đi về sao?"

Mộc Tử giống như vẫn chưa thỏa mãn giống như nói.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, khẽ cười nói: "Là, bằng không thì các ngươi mẫu thân nhất định lo lắng các ngươi,"

Rạng sáng ngày hôm sau, Dầu Nhược Nhã Lệ được bề bộn bên ngoài dồn dập tiếng đập cửa bừng tỉnh, mắt nhìn bên người rỗng tuếch, cũng không biết hai cái con gái cùng Huyết Thiên Quân đi nơi nào.

Nàng mặc trở về váy dài, vài bước đã đến ngoài cửa, cả mất trật tự được tóc cũng không kịp chải vuốt, mở cửa lúc, thấy được bên ngoài chỗ đứng chi nhân.

"Tỷ tỷ, ngươi còn ngủ đây này, trong phủ đã đến khách quý ah."

Đứng tại trước mặt đúng là Mạt Xuân, xem nàng vội vàng xao động biểu lộ, hiển nhiên người tới không đơn giản.

Dầu Nhược Nhã Lệ đánh cho cái hà hơi, không hề tinh thần mà nói: "Cái kia thì thế nào? Ai đến cùng ta có cái gì quan hệ."

Thấy nàng đi vòng vèo đi trở về trong phòng, Mạt Xuân vội vàng đi vào theo, vốn là nhìn nhìn trên giường, chỗ đó mất trật tự vô cùng, hiển nhiên tối hôm qua nàng lại bị Huyết Thiên Quân buôn bán chinh phục một đêm, ngủ không ngon mới có thể như vậy mỏi mệt.

"Tỷ tỷ, tứ đại gia tộc mọi người đã đến, ngươi nói cùng ngươi có quan hệ hay không?"

Mạt Xuân lo lắng nói.

Nghe được nàng nói như vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ mới quay đầu lại, mở to hai mắt khiêu mi nói: "Tứ đại gia tộc? Bọn hắn tới làm gì?"

Mạt Xuân lắc đầu, nói khẽ: "Mộ Thiên không tại, ta cũng không rõ ràng lắm, hiện tại trong phủ cả cái ứng phó mọi người không có, ngươi nếu không đi, ta như thế nào ứng phó bọn hắn ah?"

"Ngươi tựu nói Mộ Thiên không tại, lại để cho bọn hắn ngày khác lại đến bái phỏng đúng rồi."

Dầu Nhược Nhã Lệ tức giận mà nói.

Cái này Đông Doanh danh môn vọng tộc nhiều hơn, nhưng là tứ đại gia tộc, tại Đông Doanh danh môn bên trong, tứ đại gia tộc nhưng lại cực kỳ có địa vị, mặc dù là Thiên hoàng, cũng đúng tứ đại gia tộc rất tôn kính.

Nhìn xem Dầu Nhược Nhã Lệ, Mạt Xuân kiều chân nói: "Tỷ tỷ, nếu bọn hắn chỉ là tới bái phỏng, ta đã sớm đi đuổi đi bọn hắn, thế nhưng mà bọn hắn đến thời điểm, từng cái trên mặt đều mang theo rất hung biểu lộ, mà đến cũng không nói muốn tìm Mộ Thiên."

Dụi dụi mắt con ngươi, Dầu Nhược Nhã Lệ bất đắc dĩ nói: "Ta cũng không có biện pháp ah, bọn họ cũng đều biết mộ trong Thiên phủ, địa vị của ta đã không thể so với lúc trước, ngươi cùng mùi thơm ngát cùng đi ứng phó."

Mạt Xuân dịu dàng nói: "Tỷ tỷ, Thiên Quân đây này?"

"Như thế nào? Ngươi muốn cho hắn đi?"

Dầu Nhược Nhã Lệ nghi âm thanh đạo.

Nhẹ gật đầu, Mạt Xuân cảm thán nói: "Thiên Quân võ công tốt, nếu bọn hắn thật muốn nháo sự, hắn còn có thể bảo hộ ta bỗng chốc."

"Ha ha, lão bà, ai muốn khi dễ ngươi ah, còn muốn ta bảo hộ?"

Ngay tại nàng vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân thân hình xuất hiện ở Mạt Xuân bên cạnh thân.

Duyên dáng gọi to một tiếng, Mạt Xuân lại càng hoảng sợ, nàng cũng biết Huyết Thiên Quân bổn sự, đến như gió đi vô ảnh, mặc dù là ban ngày, cái này đột nhiên xuất hiện, hay là rất dọa người,

Chứng kiến Huyết Thiên Quân đã đến, Mạt Xuân yên tâm, vì vậy nói chính mình mục đích tới nơi này.

Dầu Nhược Nhã Lệ khả không quan tâm cái gì Mộ Thiên vương phủ an nguy, dù sao đêm qua nàng đã lại để cho hai cái con gái triệt để đã trở thành Huyết Thiên Quân người, các nàng tùy thời có thể đi theo Huyết Thiên Quân ly khai tại đây, đi qua một loại khác sinh hoạt.

"Phu quân, tứ đại gia tộc cùng Mộ Thiên vương phủ có chút ăn tết, bọn họ là vô sự không lên điện tam bảo, lai giả bất thiện ah."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều thực nói ra, cho dù Huyết Thiên Quân rất lợi hại, nàng cũng không muốn hắn đi.

Đệ nhất, Huyết Thiên Quân là người Trung Nguyên, một trong đó người vượn tại Mộ Thiên vương phủ, thế tất sẽ để cho tứ đại gia tộc người sau khi thấy, đi ra bên ngoài nói mò, mà đổi thành cái thứ nhất là, Huyết Thiên Quân cũng không phải cái loại lương thiện, nếu tứ đại gia tộc người lời nói chênh lệch lời nói, hắn khả tuyệt sẽ không nhịn được, nếu giết tứ đại gia tộc người, cái kia vẫn còn được.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Mộc Tử không phải nói, nàng cùng Yagyū gia tộc được quan hệ rất tốt sao?"

Dầu Nhược Nhã Lệ cau mày nói: "Tiểu hài tử nói lời ngươi cũng tín ah, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử cùng Yagyū gia tộc tiểu nữ nhi quan hệ rất tốt, thường xuyên cùng một chỗ chơi, nhưng là Yagyū gia tộc tộc nhìn trúng chính là Mộ Thiên trong tay binh quyền, cho nên mới phải biểu hiện ra cùng Mộ gia giao hảo......"

Nghe xong Dầu Nhược Nhã Lệ một phen giải thích, Huyết Thiên Quân dần dần minh bạch, Mộ Thiên vương phủ binh lực, tại Đông Doanh là mạnh nhất, tiếp theo là hắn mộ trời cũng là cái Đông Doanh trên giang hồ cao thủ, như Tuyệt Không Thần các loại, chính là của hắn người.

Mà tứ đại gia tộc, tại Đông Doanh, thắng tại có tiền có địa vị, Đông Doanh kinh tế nghiệp được bọn hắn cơ hồ lũng đoạn, cho nên mới tạo thành tứ đại gia tộc ôm đoàn kết quả.

Hiển nhiên tứ đại gia tộc được ánh mắt cũng không ngắn thiển, đã có tiễn cùng địa vị, vậy muốn vốn có cường đại quân đội, bọn hắn đây là muốn tạo phản ah.

Đông Doanh nội loạn, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân muốn nhất chứng kiến được, nhưng là hắn đã đã đến Đông Doanh, tựu cũng không lại để cho Đông Doanh bởi vì nội loạn còn sụp đổ mất, như vậy sẽ mất đi rất nhiều vô tận niềm vui thú.

Nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân cười nói: "Lão bà, ta tùy ngươi đi xem."

Mừng rỡ nhìn xem Huyết Thiên Quân, Mạt Xuân cao hứng cực kỳ khủng khiếp, lôi kéo tay của hắn nói thẳng nói: "Phu quân, thật sự là của ta hảo phu quân, có ngươi cùng ta, cũng cái gì còn không sợ,"

Xem bọn hắn cũng phải đi chiếu cố tứ đại gia tộc, Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh nói: "Các ngươi đi, ta ở chỗ này làm gì? Ta cũng muốn đi."

Mộ Thiên vương trước phủ phủ phòng tiếp khách trước, nhất phái cảnh tượng nhiệt náo, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng nhìn thấy chính mình hai cái con gái, các nàng vậy mà đã cùng Yagyū gia tộc tiểu nữ nhi chơi đã đến một chỗ, nghĩ đến các nàng đêm qua khả một mực cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ, nhưng bây giờ còn có tinh thần chơi đùa, thần kỳ!

"Đều cho ta tất cả bề bộn tất cả đi, nhìn cái gì vậy."

Mạt Xuân chứng kiến vòng vây ở phòng khách bên ngoài hạ nhân, lập tức khẽ nói một tiếng.

Những hạ nhân kia vừa nhìn thấy nàng, tất cả đều nhát gan tản ra, Huyết Thiên Quân cười thầm, cái này Mạt Xuân tại Mộ Thiên vương trong phủ, hiển nhiên gần đây đều là rất nghiêm khắc một mặt, bằng không thì những hạ nhân kia đã gặp nàng, cũng sẽ không như vậy sợ hãi.

Đi theo Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ sau lưng, Huyết Thiên Quân vừa vào đi, tựu cảm thấy vài cổ kỳ dị lực lượng tồn tại, cùng hắn nói là lực lượng, nói là nội lực cũng càng chuẩn xác, nhưng Đông Doanh cao thủ tu luyện, không luyện đan điền, cho nên bọn hắn có bao nhiêu năng lực, cũng sẽ không che dấu.

Ngược lại là hiện tại Huyết Thiên Quân, thu liễm trên người mình cường đại khí tức, cùng người bình thường không giống, tuy có tài trí bất phàm bề ngoài, cũng có cái kia có một phong cách riêng hỏa hồng tóc dài, đi theo Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ sau lưng, lại để cho ai xem đều giống như tùy tùng người hầu đồng dạng.

"Ơ, Mộ Thiên vương phủ rốt cục có người xuất hiện, chúng ta còn tưởng rằng, cái này Vương Phủ ngoại trừ Mộ Thiên, ngay tại không có người sống đây này."

Một tiếng lanh lảnh cũng rất tốt nghe thanh âm đột nhiên tiếng nổ.

Huyết Thiên Quân hướng phát ra như thế thanh âm người nhìn sang, là cái nữ nhân không tệ, hơn nữa là rất tuổi trẻ nữ nhân, một thân hồng nhạt ki-mô-nô trang phục, cùng co lại tóc, lại để cho Huyết Thiên Quân quả quyết biết rõ, nàng là cái thiếu phụ.

Bởi vì hắn đi tới nơi này Đông Doanh đã lâu, sớm đã biết rõ như thế nào phân biệt nữ hài cùng nữ nhân, tại Đông Doanh có một bất thành văn quy củ, trên đường phố nữ nhân đều muốn vãn phát cùng bàn phát, mà không có kết hôn nữ hài, tắc thì có thể thành kiến tóc dài, tóc ngắn.

Trong phòng khách đã ngồi mười mấy người, lại chia làm bốn tổ, Huyết Thiên Quân rất nhanh minh bạch, cái này là Đông Doanh cái gọi là tứ đại gia tộc.

"Ha ha, Thần Cơ, nói chuyện cũng không sợ lóe đầu lưỡi, chẳng lẽ ngươi cũng không phải là người sống?"

Mạt Xuân trả lời lại một cách mỉa mai đạo.

Nghe được Mạt Xuân nói như vậy, gọi Thần Cơ trên mặt nữ nhân lạnh lẽo, nũng nịu nhẹ nói: "Mạt Xuân, ngươi chẳng qua là Mộ Thiên Nhị phu nhân, dám can đảm cùng ta nói như vậy, hiện tại Mộ Thiên không tại, mặc dù là hắn tại, ta cũng dám giết ngươi."

Mạt Xuân mắt nhìn sau lưng Huyết Thiên Quân, chứng kiến hắn được ánh mắt, Mạt Xuân lại quay đầu lại âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi cho rằng ngươi là ai? Đây là Mộ Thiên vương phủ, không phải ngươi nữ nhân này tại đây khóc lóc om sòm được địa phương."

Tại nàng bên cạnh Dầu Nhược Nhã Lệ một hồi cảm thán, Mạt Xuân khi nào to gan như vậy qua, nàng thực đem Thần Cơ trở thành chính nhà mình đích hạ nhân nữa à, nhưng là có Huyết Thiên Quân tại, nàng còn có cái gì phải sợ,

Tại lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, Thần Cơ dương tay hất lên, chỉ thấy tay áo của nàng đột ngột biến trường, như Mạt Xuân mặt thẳng đánh tới, cái này nhưng làm Mạt Xuân lại càng hoảng sợ, quay người tựu hướng Huyết Thiên Quân sau lưng trốn.

Nhìn xem Thần Cơ trong mắt sát ý, Huyết Thiên Quân động cũng không động, trên mặt lại cố ý lộ ra khiếp đảm, đem làm cái kia tay áo đến trước mặt hắn lúc, lại đột nhiên ngừng lại, Thần Cơ ngửa đầu cười to nói: "Mạt Xuân, ngươi cái người nhát gan nữ nhân."

Ngoài miệng nói qua, Thần Cơ cũng rất ngoài ý muốn, cái kia tại Mạt Xuân nam nhân trước mặt là ai, tuy nhiên trên mặt hắn lộ ra sợ hãi, thế nhưng mà chính mình lần này công kích, nếu là thật lên tới trên mặt hắn, đây chính là một kích bị mất mạng ah.

"Tốt rồi, Thần Cơ, ngươi náo đủ không có, chúng ta hôm nay tới mục đích, cũng không phải cho ngươi tới giết người được."

Một cái lão giả tóc bạc lạnh giọng nói ra.

Thần Cơ vừa tọa hạ : ngồi xuống, mắt nhìn lão giả kia, gắt giọng: "Liễu Sanh gia gia, ta tại hồ đồ ư? Là nàng Mạt Xuân làm được không đúng, chúng ta tới đây ở bên trong lâu như vậy, cả chén nước trà đều không lên, cả cái chiêu đãi mọi người không có, đây không phải xem thường chúng ta mà."

Ngồi ở Thần Cơ đối diện một cái nữ nhân đứng lên, nhõng nhẽo cười nói: "Thần Cơ muội muội nói đúng, đây chính là Mộ Thiên vương phủ, chẳng lẽ chỉ có một Mạt Xuân, sẽ không có mặt khác người chủ sự."

Huyết Thiên Quân hiện tại đã cơ bản đã nhìn ra, Thần Cơ là Kobe nhất tộc, mà cái kia trên mặt cùng tường được lão giả tóc bạc là Yagyū gia tộc tộc được, Thần Cơ cùng một nữ nhân khác sẽ nói ra nói như vậy, hiển nhiên là nhằm vào Yagyū gia tộc tộc, bởi vì Yagyū gia tộc tộc thế nhưng mà cùng Mộ Thiên vương phủ giao hảo.

Mạt Xuân thấy không sự tình, lại đứng dậy, xiên lấy eo khí nói: "Các ngươi cho rằng đây là chợ bán thức ăn ah, các ngươi là khách nhân không tệ, chúng ta thế nhưng mà chủ nhân nơi này, nếu tại nhao nhao, đều cho ta ly khai."

Nàng ngược lại là lại dám nói khoác lác, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng rất ưa thích Mạt Xuân cái này tính tình, lấy được ra tay, chống đở được một mặt, nàng như vậy náo cũng tốt, Huyết Thiên Quân ngược lại muốn nhìn một chút tứ đại gia tộc, mục đích tới nơi này, gặp được nàng như vậy, lại làm như thế nào ứng phó.

Quả nhiên nàng như vậy một náo, về sau nữ nhân kiều chân nói: "Mạt Xuân, ngươi thực đem làm chính mình là Mộ Thiên vương phủ đích nhân vật người, ta thực thay ngươi cảm thấy e lệ, ta Bạch Linh, có lẽ chưa thấy qua ngươi như vậy không muốn......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, một người đã đến trước mặt của nàng, cứ thế mà đem nàng lời nói sợ tới mức nuốt trở vào.

Tại trước mặt nàng mặt người lên mang theo lạnh lùng, mắt tinh mày kiếm, tài trí bất phàm gương mặt lên, chút nào làm cho nàng nhìn không ra có bất kỳ biểu lộ, tăng thêm cái kia một đầu hỏa hồng sắc tóc dài, lại để cho Bạch Linh nuốt nuốt nước bọt, thân thể có chút hướng lui về phía sau lui.

"Vị này chính là?"

Yagyū gia tộc tộc lão đầu đứng lên, nhìn về phía Mạt Xuân, rất khách khí mà hỏi.

Mạt Xuân chưa bao giờ thấy qua Huyết Thiên Quân thi triển qua sự lợi hại của hắn, nhưng là chỉ là một chiêu này, tứ đại gia tộc đến người tất cả đều đem khiếp sợ ghi trên mặt, cái này tốc độ di chuyển bọn hắn cũng có thể làm được, nhưng là vô thanh vô tức, bọn hắn cũng tuyệt đối làm không được.

Dầu Nhược Nhã Lệ lúc này nhõng nhẽo cười nói: "Đây là ta cùng Mạt Xuân mời đến hộ viện gia đinh."

Đây cũng là Huyết Thiên Quân làm cho các nàng nói như vậy, bởi vì Huyết Thiên Quân không muốn quá sớm bạo lộ chính mình là người Trung Nguyên, mà gương mặt không cách nào phân biệt, chỉ cần hắn không mở miệng, mấy cái này người Nhật Bản, như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến chính mình là Trung Nguyên tới.

Chương 485: Đông Doanh đi Liễu gia nữ quyến

"Hộ viện gia đinh?"

Tứ đại gia tộc người tới đều là các tộc bên trong đỉnh cấp cao thủ, Yagyū gia tộc tộc lão giả càng là Liễu Sanh nhất tộc lão tộc trưởng, hắn và Mộ Thiên vương phủ gần đây giao hảo, có thể nào không biết trong vương phủ có bao nhiêu cao thủ.

Nghe được Bạch Linh nghi vấn, Mạt Xuân khiêu mi khinh miệt nhìn xem nàng cười nói: "Như thế nào? Sợ hãi, hừ, đừng cho là ta không biết các ngươi vì sao đến ta Mộ Thiên vương phủ, không phải là vì Mộ Thiên khống chế binh quyền mà đến mà."

Nghe được nàng vừa nói như vậy, tứ đại gia tộc người, từng cái trên mặt đều hiện ra lúng túng thần sắc, Huyết Thiên Quân cũng thừa cơ nhìn sắc mặt của bọn hắn, hiển nhiên Mạt Xuân nói không sai, nhưng là Mạt Xuân sẽ nói như vậy, cũng là Huyết Thiên Quân ở sau lưng xui khiến.

Yagyū gia tộc tộc lão đầu cười khan nói: "Mộ phu nhân, ngươi đã hiểu lầm, ta hôm nay đến, chỉ là mang theo tôn nữ của ta, tới cùng Mộc Tử, Thanh Tú Tử trông thấy mặt, các nàng rất lâu không gặp."

Hắn vừa nói như vậy, Kobe nhất tộc được Thần Cơ cùng mặt khác hai cái gia tộc người tới, đều là khinh thường mắt nhìn Liễu lão đầu, chắc hẳn trong nội tâm nhất định đang chửi bới hắn đột nhiên thay đổi.

Nhưng ở lúc này, vài tiếng "Ah" Được đau nhức tiếng kêu theo bên ngoài phòng khách truyền đến, bịch vài tiếng, mấy người mặc hắc y người tất cả đều té rớt tại trong phòng khách trên mặt đất, cái này đột nhiên chuyện đã xảy ra, lại để cho không có võ công Dầu Nhược Nhã Lệ cùng Mạt Xuân lại càng hoảng sợ, cùng là đã đến Huyết Thiên Quân bên người.

"Phu quân, tựu cái này mấy cái tiểu lâu la, còn muốn chúng ta ra tay, thật sự là lãng phí thể lực."

Một tiếng duyên dáng gọi to sau, hai vị mặc màu sắc rực rỡ váy dài được tuổi trẻ nữ tử đi đến, mà ánh mắt kia không có đi xem bất luận kẻ nào, mà là doanh cười hướng Huyết Thiên Quân đi tới.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười khẽ một tiếng, Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ Đô còn không có phục hồi tinh thần lại, nhưng thấy cái này hai người trẻ tuổi mỹ nữ tử đã đến Huyết Thiên Quân bên người, lại một trái một phải đứng ở bên cạnh hắn.

Đứng ở bên cạnh hắn hai cái mỹ nữ tử đúng là tại tuyệt thần đảo trăng sáng cùng mị cơ, mà các nàng có thể tới tại đây, cũng là bởi vì Huyết Thiên Quân, tại chinh phục Mộc Tử tỷ muội sau, Huyết Thiên Quân liền trở về tuyệt thần đảo, một là giải quyết chỗ đó nam nhân chi loạn, hai đương nhiên là vì ở trên đảo mỹ nữ, một phen chinh phục sau, những mỹ nữ kia đều bị Huyết Thiên Quân mang vào cực lạc giới.

"Thần Chủ......"

Nằm trên mặt đất một cái Hắc y nhân sắc mặt thống khổ nhìn xem Thần Cơ, run giọng la lên một câu.

Khả chứng kiến một cái chân của hắn đã bị bẻ gẫy, bạch thảm thảm xương đùi đều đâm rách quần dài, mang theo máu chảy đầm đìa khủng bố, lại để cho người nhìn xem kinh hãi.

Thần Cơ khẽ giật mình, ống tay áo đột nhiên hất lên, ở giữa người nọ cái cổ, hắc y nhân kia cả câu kêu thảm thiết chưa phát ra, liền đã đi đời nhà ma, nhưng là ánh mắt kia, lại gắt gao chằm chằm vào Thần Cơ.

Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ chưa bao giờ thấy qua như thế huyết tinh tràng diện, nhưng là cũng nhìn ra được, cái này trên mặt đất nằm người, đều là tứ đại gia tộc người, cho dù bọn hắn toàn bộ hắc y, nhưng là tứ đại gia tộc chi nhân trên trán, đều có gia tộc ấn ký.

Chứng kiến trong đó một cái mang theo lá liễu ấn ký nam nhân, Mạt Xuân nũng nịu nói: "Liễu gia gia chủ, cái này là ngươi cái gọi là đến ta Mộ Thiên vương phủ ghép nhà ư?"

Dầu Nhược Nhã Lệ đã nhìn ra về sau hai nữ tử không đơn giản, liền cũng cường tráng nổi lên lá gan nhìn xem tứ đại gia tộc người phẫn nộ quát: "Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nếu như không để cho chúng ta một cái công đạo, các ngươi ai cũng đừng muốn rời đi tại đây."

Mắt thấy chuyện của bọn hắn đã bại lộ, Huyết Thiên Quân cũng biết nên thẳng thắn thời điểm, nhìn xem Thần Cơ, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Những người này đến Mộ Thiên vương phủ ở trong, âm thầm tìm tòi trong phủ các nơi, Mộ Thiên gian phòng sưu nhất cẩn thận, chắc hẳn bọn hắn muốn tìm hẳn là các ngươi trong miệng binh quyền chi ấn."

Nói xong câu đó, Huyết Thiên Quân đã ở cười thầm, chính mình là nhân vật nào, có người lẻn vào cái này Mộ Thiên vương phủ làm một ít mờ ám, hắn như thế nào lại không biết, mà hắn lại không có chủ động ra tay, có trăng sáng cùng mị cơ tại, hắn ngược lại giảm đi rất nhiều sự tình.

Liễu lão đầu sắc mặt càng phát ra lúng túng, cúi đầu mặt đỏ không nói, xem ra hắn cũng biết xấu hổ.

Nhưng cái kia Thần Cơ cùng Bạch Linh cùng một cái khác gia tộc người, lại hoàn toàn không có nửa điểm cảm giác, Thần Cơ càng là giương mắt lạnh lẽo Huyết Thiên Quân, đột nhiên âm thanh cười nói: "Là, chúng ta là đến tìm Mộ Thiên binh quyền con dấu, thì tính sao, hôm nay, cái này Mộ Thiên vương phủ bên trong người, tất cả đều phải chết, một cái đều trốn không thoát."

Nghe nàng nói ra như thế ngoan thoại, Liễu lão đầu vội vàng nói ra: "Thần Cơ, không muốn lạm sát kẻ vô tội, mặc dù chuyện bại lộ, cùng lắm thì từng người ly khai."

"Ngươi nói được ngược lại nhẹ nhàng linh hoạt, Mộ Thiên trở về, biết rõ chuyện nguyên do, hắn cũng sẽ không buông tha chúng ta, đến lúc đó ngươi Yagyū gia tộc tộc cũng muốn được hắn san bằng được."

Thần Cơ lạnh lùng nói ra.

Những lời này lại để cho Liễu lão đầu xác thực dao động, Huyết Thiên Quân mặc dù hiểu rõ được không nhiều lắm, nhưng là nhìn ra một điểm mánh khóe, tứ đại gia tộc này nếu như tại Trung Nguyên, cũng chỉ là võ lâm thế gia, mà Mộ Thiên vương phủ nếu tại Trung Nguyên, vậy cũng tương đương với một cái bộ binh đại quan, khống chế binh quyền, nếu như chuyện này lại để cho mộ có trời mới biết, hắn trở về nhất định sẽ mang binh thanh xẻng xúc tứ đại gia tộc.

Võ lâm thế gia lại thế nào cùng khống chế binh quyền đại quan đấu, cổ ngữ có nói, dân không cùng quan đấu, đó là trăm đấu không thắng được.

Bạch Linh cũng đi theo nói ra: "Liễu lão gia tử, ngươi cũng thấy đấy, chuyện này nhất định không thể để cho mộ có trời mới biết."

Cái này tướng mạo như thế xinh đẹp nữ tử, trên mặt nhưng lại có cực độ âm hiểm biểu lộ, lại để cho Huyết Thiên Quân một hồi cảm thán, độc nhất là lòng dạ đàn bà, đó cũng không phải là nói nói mà thôi.

Quả nhiên có hai đại gia tộc người lên tiếng, Liễu Sanh lão đầu giương đầu lên, trên mặt lạnh lẽo lớn tiếng nói: "Đóng cửa cửa phủ, người nơi này một cái đều không cho thả ra."

Nhìn ra được bọn hắn đã hạ sát tâm, Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ cũng đều biết tứ đại gia tộc này lợi hại, cái này trong phủ người, sao có thể chống lại cái này mười mấy cái tứ đại gia tộc tổ hợp lên tàn sát, bọn hắn muốn sát nhân, đây còn không phải là như thái thịt đồng dạng đơn giản.

"Phu quân, bọn hắn muốn giết chúng ta......"

Mạt Xuân giọng dịu dàng nói ra, trên mặt thì là mang theo sợ hãi.

Cái này cũng không trách nàng cùng Dầu Nhược Nhã Lệ, hai người không biết võ công, lại không có trải qua như thế chuyện, đương nhiên sẽ đại mất đúng mực, mà các nàng có thể dựa vào người cũng chỉ có Huyết Thiên Quân,

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói: "Các ngươi thật đúng muốn huyết tẩy Mộ Thiên vương phủ?"

Trừng mắt Huyết Thiên Quân, Thần Cơ gằn từng chữ: "Đây đều là các ngươi làm cho."

"Hảo hảo hảo......"

Huyết Thiên Quân nói liên tục ba cái hảo chữ.

Đột nhiên bên ngoài phòng khách lại vang lên hơn mười âm thanh thảm thiết đau nhức gọi, lại có mười mấy người bay vào phòng khách ở trong, nhưng là lần này bay vào được dĩ nhiên đã toàn bộ trở thành tử thi, đang nhìn bọn hắn được trên trán, thình lình hay là tứ đại gia tộc ấn ký.

Thiên, đây là có chuyện gì?

Bạch Linh cùng Thần Cơ liếc nhau một cái, các nàng tứ đại gia tộc, đi vào Mộ Thiên vương phủ, đây chính là mọi sự đã chuẩn bị, dẫn theo không dưới trên dưới một trăm cái cao thủ, chính là sợ vạn nhất gặp được phản kháng, cái này trên dưới một trăm cái tứ đại gia tộc tổ hợp cao thủ, có thể hoàn toàn đem trong vương phủ người toàn bộ giết chết, cả con ruồi đều đừng muốn bay ra ngoài.

Nhưng là hiện tại xem ra, hết thảy cũng không phải các nàng muốn cái kia sao dễ dàng.

"Rangu......"

Liễu lão đầu đột nhiên rên rĩ la hét một tiếng, nhào tới một cái tử thi trước người, khóc lớn hô lên.

Dầu Nhược Nhã Lệ nhỏ giọng nói ra: "Cái này chết tiệt người là Liễu Sanh lão đầu được con trai cả tử."

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, trách không được lão nhân này sẽ thống khổ như vậy, nguyên lai là con của hắn chết rồi.

"Liễu Tam lang, đừng khóc, đại địch phía trước, chúng ta muốn liên hợp lại mới được là."

Một mực chưa từng nói một cái mĩ phụ, rốt cục mở miệng nói chuyện.

Mạt Xuân lúc này lại nhỏ Thanh Thuyết nói: "Phu quân, nữ nhân này là thủy nhất tộc được, gọi là Thủy Lam, am hiểu Hắc Thủy nhẫn thuật, có chút lợi hại."

Tại Mạt Xuân vừa dứt lời, ngoài cửa lại vang lên một tiếng duyên dáng gọi to: "Cái gì Hắc Thủy nhẫn thuật, mười mấy cái gia hỏa, còn chưa đủ ta một kiếm dọn dẹp được."

Theo bên ngoài phòng khách lại đi vào một người tuổi còn trẻ mỹ nữ, chỉ thấy tay nàng cầm trường kiếm, trên thân kiếm còn mang theo đỏ tươi vết máu, đang nhìn trên mặt nàng, lại mang theo một ít thỏa mãn vui vẻ.

Tứ đại gia tộc người đã thấy nhưng không thể trách, mỹ nữ kia tiến đến, tựu ngọt ngào được cười xông Huyết Thiên Quân đã đi tới, đã đến bên cạnh hắn, còn cùng hai vị hai nữ tử gật đầu cười.

Cái này lại để cho Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ có chút khó có thể tin, cái này ba cái nữ tử đều là tuyệt đỉnh mỹ nữ, cho dù cái này về sau xuất hiện nữ tử không có xưng hô Huyết Thiên Quân cái gì, nhưng cùng Huyết Thiên Quân quan hệ, hiển nhiên không đơn giản.

"Ha ha, Lân nhi làm phi thường tốt, hiện tại các ngươi tứ đại gia tộc còn có cái gì bổn sự toàn bộ sử đi ra a, nói cho các ngươi biết một tốt tin tức, hiện tại phòng khách bên ngoài, Mộ Thiên vương phủ bên trong, người của các ngươi đã toàn bộ chết rồi."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói.

Hắn đã đã biết tứ đại gia tộc âm mưu, đương nhiên sẽ chuẩn bị hết thảy thỏa đáng, trăng sáng, mị cơ vốn là Vô Song thành Thủ Hộ Giả, bất thiện cũng không yêu sát nhân, nhưng là Tiêu Lân Nhi lại bất đồng, Huyết Thiên Quân làm cho nàng cũng theo cực lạc giới đi ra, tựu là làm cho nàng đến hít thở không khí, cũng làm cho nàng vì chính mình thanh lý bỗng chốc chính mình hoàn toàn không cần phải ra tay tiểu nhân vật.

Mặc dù là một ít tiểu nhân vật, Tiêu Lân Nhi hay là giết rất sung sướng, nàng khả hồi lâu không có đi ra như vậy đổ mồ hôi triệt đầm đìa thay Huyết Thiên Quân làm việc.

"Toàn bộ chết rồi? Toàn bộ chết rồi? Liễu y tử......"

Đang khóc rống Liễu gia lão đầu đột nhiên dừng lại khóc lớn, ngẩng đầu nỉ non lẩm bẩm, đứng dậy tựu ra bên ngoài phóng đi.

Đem làm hắn nhanh đến ngoài cửa lúc, rồi lại bay ngược tiến đến, mà từ bên ngoài lại vào được mấy cái xinh đẹp nữ tử, cái kia tướng mạo tự nhiên đều là khuynh quốc khuynh thành dáng vẻ.

Mà lại để cho Liễu lão đầu bay ngược vào đúng là Huyết Lam, nàng cái kia một cước khả đạp được kịp thời cũng đúng chỗ.

"Phu quân, cái kia ba cái tiểu nha đầu đều đi trên đường đi dạo,"

Huyết Lam tiến đến tựu vừa cười vừa nói.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, mặc kệ tứ đại gia tộc này mỗi người trên mặt kinh ngạc, quay đầu lại ôm Mạt Xuân cùng Dầu Nhược Nhã Lệ cái cổ, khẽ cười nói: "Phía dưới thế nhưng mà hạn chế cấp biểu diễn, các ngươi tạm thời tránh một chút."

Hai nữ đều là hồ nghi nhìn xem Huyết Thiên Quân, còn chưa hiểu được, các nàng đã biến mất tại Huyết Thiên Quân bên người.Thần Cơ cùng Bạch Linh còn có cái kia thủy nhất tộc Thủy Lam, đều là mặt mũi tràn đầy sợ hãi thán phục nhìn xem Huyết Thiên Quân, các nàng xác định vừa rồi vậy nhất định không phải nhẫn thuật gây nên, mặc dù là Đông Doanh nhẫn thuật tàng hình chi thuật, cũng không có khả năng không thêm thuật ngữ cùng Thủ Ấn.

Nhìn xem Huyết Lam cùng Ngân Tuyết chúng nữ, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Các ngươi tới trước bên ngoài đi thôi, có một số việc ta muốn tự mình giải quyết."

Những này đi theo Huyết Thiên Quân nữ nhân, biết rõ hắn vừa đến thời khắc mấu chốt, sẽ gặp tự mình ra tay, mà cái này trong phòng khách gần hai mươi mỹ nữ, tự nhiên không có quả ngon để ăn, mà những cái...kia nam, đương nhiên cũng sẽ không có mệnh khả sống.

"Ngươi rốt cuộc là ai? Con của ta được ngươi giết, ngươi đưa ta cháu gái đến."

Liễu gia lão đầu theo trên mặt đất bò lên, hắn hiện tại cùng bình thường lão đầu không giống, đương nhiên trên người hắn còn có rất nhiều năng lực, chỉ là bi thống, lại để cho hắn phát huy không đi ra.

Thấy hắn hướng chính mình đánh tới, Huyết Thiên Quân mang trên mặt quỷ dị cười, thân hình đột nhiên về phía trước một tháo chạy, mà hướng hắn đánh tới Liễu gia lão đầu đột ngột buồn bực kêu một tiếng, đang nhìn phía sau lưng của hắn, một mực thanh tú kiếm mũi kiếm theo sau lưng của hắn đâm đi ra, nhìn ra được, cái này thanh tú kiếm là từ trước hướng sau, trực tiếp xỏ xuyên qua thân thể của hắn.

Huyết Thiên Quân lạnh lùng nhìn trước mắt Liễu gia lão đầu, trầm giọng nói: "Ta hận nhất bội bạc chi nhân, ngươi chính là loại người này, yên tâm đi thôi, nhà của ngươi nữ quyến, ta Huyết Thiên Quân sẽ vì ngươi chiếu cố, đúng rồi, đã đến phía dưới, với ngươi nhi tử cũng nói một tiếng, vợ của hắn cùng con gái, cũng không muốn hắn quải niệm, ta nhất định khiến các nàng qua thư thư phục phục được."

Liễu gia lão đầu tròn mục nộ trợn, chứng kiến Huyết Thiên Quân trên mặt vẻ mặt bỉ ổi, nhưng hắn lúc này nhưng lại ngay cả giơ tay lên khí lực đều không có, mang trên mặt hối hận, thân thể nghiêng được ngã trên mặt đất......

Chương 486: Đông Doanh đi địa ngục lửa cháy bừng bừng

Yagyū gia tộc tộc tộc trưởng Liễu Sanh Thái Lang lại được một kiếm miểu sát, Thần Cơ cùng Bạch Linh, Thủy Lam cùng các nàng từng người mang đến thủ hạ, trên mặt của mỗi người đều lộ ra sợ hãi, tam đại gia tộc Thần Cơ mấy vị gia tộc đứng đầu, cũng đều biết Đông Doanh bên trong, muốn thuộc Liễu Sanh Thái Lang lợi hại nhất, bởi vì hắn Liễu Sanh nhất tộc, khả am hiểu nhất thế thân thuật, tức dùng lá liễu thay thế chân thân.

Nhưng đã chết Liễu Sanh Thái Lang xác thực chết rồi, chẳng lẽ là hắn cực kỳ bi thương, quên nhẫn thuật của mình, cái này tại Thần Cơ trong mắt mọi người, đương nhiên là tuyệt đối không có khả năng, dùng Liễu Sanh Thái Lang được bổn sự, mặc dù không phải cái này Huyết Thiên Quân đối thủ, cũng là không đến mức dễ dàng như thế được giết ah.

Huyết Thiên Quân ánh mắt nhìn về phía Liễu Sanh nhất tộc còn sót lại được mấy người, cười lạnh nói: "Không cần nghĩ, các ngươi một cái đều trốn không thoát."

Bọn hắn trốn không thoát, Huyết Thiên Quân cũng sẽ không dễ dàng tha thứ bọn hắn còn sống, bởi vì một cái lý do, đó chính là bọn họ đều là nam nhân, đối với Đông Doanh nam nhân, Huyết Thiên Quân không có chút nào đồng tình, đối với Đông Doanh xấu nữ nhân, hắn càng sẽ không lòng mang thương cảm.

Cái này mấy cái Yagyū gia tộc tộc mắt người gặp tộc trưởng chết thảm, đã sớm nhìn ra vận mệnh của mình, trốn, bên ngoài có thật nhiều xinh đẹp mỹ nữ sát thủ, đi ra bên ngoài hẳn phải chết không thể nghi ngờ, không trốn, cái này một đầu tóc đỏ nam nhân, cũng sẽ không buông tha bọn hắn.

Tả hữu là cái chết, chẳng liều mạng, bọn hắn hiện tại tựu là ôm hẳn phải chết chi tâm, từng người cầm trong tay vũ khí sáng đi ra, trong đó một người nam nhân hừ lạnh nói: "Giết tộc của ta trường, chúng ta muốn đem ngươi tháo thành tám khối, đưa ngươi tiến địa ngục......"

"Ha ha, ngươi bái kiến địa ngục bộ dáng gì nữa ư?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi cười to nói, cái này người Nhật Bản cũng dám như vậy cùng mình kêu gào.

Hắn quay người nhìn về phía bọn hắn, một đôi mắt đối mặt của bọn hắn con mắt, chỉ là nháy mắt, trong phòng khách đột ngột được yên tĩnh trở lại.

Thần Cơ bọn người lần nữa bị chấn động, đến cùng xảy ra chuyện gì, cái kia Liễu Sanh nhất tộc các nam nhân như thế nào đột nhiên biến mất, cùng bọn họ cùng một chỗ biến mất còn có cái kia tóc đỏ được Huyết Thiên Quân, quỷ dị, sợ hãi, lại để cho Thần Cơ bọn người ngu ngơ tại nguyên chỗ, các nàng cũng muốn trốn, thế nhưng mà cho dù đi ra cái này phòng khách, cũng chưa chắc có thể toàn thân bình yên vô sự rời khỏi Mộ Thiên vương phủ.

Đây hết thảy hết thảy đều bị tính kế, kế hoạch của các nàng đều bại lộ, Huyết Thiên Quân làm hết thảy, đều là chuẩn bị sung túc, thậm chí các nàng chạy trốn, cũng nhất định được Huyết Thiên Quân nghĩ tới, cho nên bọn họ không thể trốn, kỳ thật hơn nữa là không dám chạy trốn đi.

"Nơi này là chỗ nào ah? Trời ạ, đó là cái gì?"

Một cái Liễu Sanh nhất tộc Ninja ngắm nhìn chung quanh một vòng, lập tức sợ hãi tru lên bắt đầu mà.

Cái này mấy cái Liễu Sanh nhất tộc Ninja đều thấy được trước mắt tràng cảnh, bọn hắn thân ở chi địa, không phải là Mộ Thiên vương phủ bên trong phòng khách, mà là đang một tòa cao ngất đám mây vách núi phía trên, nhất đáng sợ chính là cái này vách núi giống như Kình Thiên chi trụ, từ phía dưới lên tới tại đây, chung quanh đều là hư vô sương trắng.

Liệt liệt gió mạnh thổi đến, một cái trong đó Ninja mày rậm nhíu chặt nói: "Ta muốn đây là người kia ảo thuật, không phải sợ."

Tại hắn vừa dứt lời, vách núi chung quanh sương trắng đều bị thổi tan, mấy cái gan lớn nhìn xuống xem, lập tức có người xụi lơ ngồi trên mặt đất.

"Địa ngục, tại đây thật sự là địa ngục......"

Người nọ ánh mắt hoảng sợ thì thào nói ra.

Bọn hắn đều thấy được phía dưới tràng cảnh, phía dưới không có mặt đất, mà là vô tận biển lửa, dâng lên hỏa diễm có hơn 10m cao, cái kia biển lửa còn giống như tại hướng lên trướng lên.

Mấy người không tiếp tục pháp bình tĩnh, sợ hãi lại để cho bọn hắn hô hấp cũng bắt đầu khó khăn, ảo giác, bọn hắn vẫn còn tin tưởng vững chắc đây hết thảy đều là ảo giác, có thể tạo thành loại này ảo giác, bọn hắn tự nhiên đã ở muốn, là Đông Doanh nhẫn thuật ở bên trong được.

"Yên tâm, tiểu tử này nhỏ ảo thuật, là sẽ không đả thương đến chúng ta được."

Lại một người nói ra.

Lúc này không trung đột nhiên truyền đến một hồi tiếng cười, bọn hắn đều ngẩng đầu lên, thấy được một người lăng không hư đứng ở bọn hắn mà vượt mặt, mà cái này người rõ ràng là trong phòng khách xuất hiện cao thủ, cũng là giết Liễu Sanh Thái Lang đắc tội khôi đầu sỏ, tóc đỏ nam nhân.

Huyết Thiên Quân bao quát của bọn hắn, nhe răng cười nói: "Ảo thuật? Các ngươi thực cho rằng đây là ảo thuật?"

"Hừ, ngươi rốt cuộc là cái nào gia tộc Ninja?"

Một người trong đó cả gan lớn tiếng hỏi.

Nhưng là hắn kỳ thật đã sớm tại trong đầu sưu tầm qua, toàn bộ Đông Doanh sẽ ảo thuật vô cùng nhiều, nhưng là có thể chế tạo ra như thế tiếp cận chân thật, tràng diện hùng vĩ được ảo thuật, thật sự nghĩ không ra là ai.

Nghe được câu hỏi của hắn, Huyết Thiên Quân vừa cười cười, lắc đầu nói: "Ta không phải cái gì Ninja, ta ưng thuận xem như phương đông thần."

Phương đông thần?

"Ngươi là...... Người Trung Nguyên?"

Người nọ không xác định lại hỏi một câu.

Huyết Thiên Quân không có phản ứng đến hắn, nhưng lại phất phất tay, cái kia bổn ngồi liệt tại bên vách núi nam nhân, đột ngột dâng lên, theo vách núi lên rớt xuống.

"Ah......"

Hét thảm một tiếng theo trong miệng hắn hô lên.

Những người còn lại tất cả đều nhìn sang, lại để cho bọn hắn vô cùng rung động chính là, đồng bạn của mình rơi xuống biển lửa sau, lập tức biến thành tro bụi.

"Đây không phải ảo giác, đây là thật,....."

Trong đó một cái mở to hai mắt hô lên.

Bên cạnh hắn Ninja đương nhiên cũng đều thấy được, nếu như là ảo thuật, cái kia đồng bạn của mình như thế nào sẽ như vậy chân thật tử vong.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Các ngươi thật sự là cô lậu quả văn, còn sống thật sự quá lãng phí đồ ăn,"

"Địa ngục lửa cháy bừng bừng, đằng Thiên Phần đốt, đem hết thảy tội ác chi nhân hóa thành tro tàn, bạo ngược......"

Huyết Thiên Quân nâng lên hai tay, đột nhiên đọc lên liên tiếp đích thoại ngữ.

Tại vách núi chung quanh biển lửa, theo lời của hắn âm thanh dâng lên, cực nóng hỏa diễm như trường con mắt đồng dạng, đem vách núi lên Liễu Sanh nhất tộc nam nhân đều quay chung quanh tại chính giữa, bọn hắn hiện tại đã không có sợ hãi, chỉ còn lại lòng tuyệt vọng.

Không có kêu thảm thiết, không có thảm thiết, biển lửa nuốt sống vách núi, cũng đem mấy nhẫn giả đẩy vào biển lửa, biến thành tro tàn, hết thảy lại khôi phục bình tĩnh, biển lửa đánh xuống, vách núi phía trên rỗng tuếch.

Huyết Thiên Quân mặt không biểu tình nhìn xem vừa rồi cái kia hết thảy, thân hình đột ngột ở không trung biến mất.

"Phanh" Một tiếng, treo trên bầu trời tấm gương vỡ vụn, Thần Cơ cùng mặt khác hai cái gia tộc nữ nhân đều ngồi liệt trên mặt đất, trong mắt lộ vẻ sợ hãi, đầy người đều là mồ hôi lạnh.

"Đẹp không?"

Đột ngột một tiếng nam nhân tiếng vang ở trước mặt các nàng vang lên, Thần Cơ cùng Bạch Linh cùng những người khác, đều thấy được vừa rồi trong gương ác ma lại trở về,

Tấm gương, phòng khách tại sao lại xuất hiện tấm gương.

Cái kia kỳ thật chỉ là Huyết Lam được hư vô chi kính, do nàng khống chế, là được theo trong kính chứng kiến Huyết Thiên Quân ở đâu, mà vừa rồi Huyết Lam đạt được Huyết Thiên Quân tin tức, liền đem hư vô chi kính bỏ vào phòng khách ở trong, lại để cho Thần Cơ những người kia, thấy được một hồi đáng sợ tràng diện.

"Ác ma, ngươi là ác ma......"

Bạch Linh khuôn mặt nhỏ nhắn vốn là rất trắng, nhưng là nhưng bây giờ hoàn toàn không có huyết sắc, vừa rồi hết thảy, làm cho nàng tâm đều sợ tới mức nhanh theo trong miệng nhảy ra.

Nàng không thể tin được, đó là một người có thể làm ra hết thảy, ảo thuật, không, xác thực mà nói, đó là chân thật được, Liễu Sanh nhất tộc mấy người cao thủ, cả cơ hội phản kích cũng không có, liền biến thành hư vô, mặc dù là nàng cùng Thần Cơ còn có thủy nhất tộc Thủy Lam liên thủ, cũng không thể nào làm được Nhất Kích Tất Sát.

Nghe được Bạch Linh thì thào tự nói thanh âm, Huyết Thiên Quân trực tiếp đi tới trước mặt của nàng, thò người ra cung hạ, dùng tay niết ở cằm của nàng, cười nói: "Trong mắt ngươi, ta là một ác ma?"

Bạch Linh không dám động, hô hấp cũng gấp gấp rút bắt đầu mà, nhìn trước mắt nam nhân, nàng vô ý thức nhẹ gật đầu, sát nhân như thế lãnh khốc, thủ đoạn như thế ngoan độc, không phải ác ma là cái gì.

"Ha ha, ngươi xinh đẹp như vậy khuôn mặt, ta thật đúng là không bỏ được đem ngươi đưa qua đốt cháy ah."

Huyết Thiên Quân còn nói thêm.

Cái này khả lại để cho Bạch Linh dọa cái bị giày vò, vừa nghĩ tới vừa rồi chỗ đã thấy biển lửa, nàng quả thực không dám suy nghĩ, chính mình mảnh mai thân thể, đến bên trong mặt, đó là trong khoảnh khắc sẽ gặp hóa thành tro tàn.

Nàng toàn thân run rẩy, trong miệng nói ra một chữ: "Không......"

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Vì cái gì không? Ngươi không có quyền lợi cự tuyệt ta đối với ngươi làm cái gì, ở trước mặt ta, ngươi không có năng lực phản kháng."

"Không muốn giết ta, van ngươi, ta ly khai tại đây, tại không dám tới Mộ Thiên vương phủ,....."

Bạch Linh nức nở nói.

Lắc đầu, Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Không không, ngươi đã bỏ qua cơ hội tốt nhất, không ngớt ngươi, còn có các nàng, tại đây tất cả mọi người, đều trốn không thoát."

Thanh âm của hắn giống như là bùa đòi mạng, từng cái lời tại rung động lắc lư lấy Bạch Linh cùng Thần Cơ lòng của các nàng, người nam nhân này mặc dù không có ra tay, nhưng là hắn mà nói, lại làm cho Bạch Linh những người này không dám hoài nghi, nếu hắn thật muốn đại khai sát giới, các nàng khẳng định trốn không thoát.

Thần Cơ cặp kia mê người đôi mắt dễ thương nhìn xem Huyết Thiên Quân, nhẹ giọng kiều ngữ nói: "Nếu như ngươi không giết chúng ta, ta Kobe nhất tộc, tất nhiên thâm tạ."

"Ha ha, thâm tạ? Như thế nào cám ơn ta?"

Huyết Thiên Quân thẳng lên thân, nhìn xem Thần Cơ cười to nói.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân, Thần Cơ trên mặt hoảng sợ lui bước đi một tí, nghĩ nghĩ mới lên tiếng: "Chúng ta sẽ cho ngươi rất nhiều rất nhiều tiễn."

Nghe nàng nói đến tiễn, Huyết Thiên Quân lại là một hồi cười to.

"Ngươi không nên đề tiễn, bởi vì ta ưa thích đồ vật nhiều hơn, duy chỉ có không thích tiễn."

Huyết Thiên Quân ngưng giọng nói.

Đã hắn ưa thích thứ đồ vật, vậy có thương lượng chỗ trống, Bạch Linh cũng cường tráng lên lá gan dịu dàng nói: "Ngươi muốn cái gì chúng ta đều đáp ứng cho ngươi, chỉ cần ngươi không giết chúng ta, thả chúng ta ly khai."

Nhìn xem nàng đáng yêu mê người khuôn mặt nhỏ nhắn, Huyết Thiên Quân ngồi xổm ở trước mặt của nàng, dùng tay vịn chặt nàng bả vai, nói khẽ: "Các ngươi bạch quỷ nhất tộc, đều là nữ nhân sao?"

Không biết hắn vì cái gì hỏi như vậy, Bạch Linh lắc đầu.

Huyết Thiên Quân lại nhìn về phía Thần Cơ cười hỏi: "Các ngươi Kobe nhất tộc đây này?"

"Chúng ta Kobe nhất tộc nữ có nam có."

Mặc kệ Huyết Thiên Quân vấn đề này cỡ nào kỳ quái, Thần Cơ hay là muốn trả lời.

Thấy hắn nhìn về phía chính mình, Thủy Lam vội vàng nói: "Chúng ta thủy nhất tộc tất cả đều là nữ nhân."

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu tiếp tục hỏi: "Các nàng đều cùng ngươi đồng dạng, thật là xinh đẹp nữ tử ư?"

Thủy Lam nhíu mày, đáp: "Là, chúng ta thủy nhất tộc, trường kỳ ở tại nước dưới núi, dung nhan từng cái đều rất tươi ngon mọng nước đẹp mắt."

Đứng lên, Huyết Thiên Quân nhìn xem Thần Cơ cùng Bạch Linh nhe răng cười nói: "Tốt rồi, hai người các ngươi có thể trở về đi, nhưng là trong vòng 3 ngày, ta muốn các ngươi đem trong tộc nam nhân tất cả đều khiến đi ra ngoài, trong tộc chỉ còn lại có xinh đẹp nữ tử."

"Chỉ để lại nữ nhân, cái này...... Không thể......"

Bạch Linh duyên dáng gọi to đạo.

Nàng bạch quỷ nhất tộc tộc trưởng tựu là nam nhân, chính mình chẳng qua là trong tộc một cái thủ lĩnh, nào có quyền lợi thanh trừ trong tộc nam nhân.

Lúc này Huyết Thiên Quân phủi tay, phòng khách cửa bị đẩy ra, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết tất cả mọi người tiến vào đến.

Huyết Thiên Quân lúc này mới cười vang nói: "Không có gì không thể, ta cho các ngươi như thế nào làm, các ngươi muốn như thế nào làm, Lam Nhi, Tuyết Nhi, các nàng trong tộc sự tình giao cho các ngươi, người không phục giết không tha."

Đi tới Huyết Thiên Quân bên người, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết trên mặt đều là một loại quỷ dị được cười, hai người bọn họ biết rõ Huyết Thiên Quân vì sao phải làm như vậy, hắn làm hết thảy, cũng là hắn tại đến Đông Doanh nhiều ngày như vậy, làm để cho nhất Huyết Lam các loại nữ nhân kích động một sự kiện.

"Phu quân, chúng ta đây đi trước."

"Ân......"

Huyết Lam cùng Ngân Tuyết nhìn chăm chú liếc, hai người thân hình đột ngột biến mất, mà theo các nàng cùng một chỗ biến mất, còn có Bạch Linh chỗ mang bạch quỷ nhất tộc mọi người, Thần Cơ cùng Kobe nhất tộc mấy cái nữ nhân, cũng đều biến mất tại phòng khách.

Tiêu Lân Nhi cùng trăng sáng, mị cơ bọn người cười cười, cũng đi theo biến mất tại phòng khách.

"Phanh" Một tiếng, phòng khách môn tại không có người đẩy bế trạng thái hạ, được đóng lên, Huyết Thiên Quân dừng ở Thủy Lam cùng nàng sau lưng mấy cái xinh đẹp nữ hài, trên mặt lộ ra hèn mọn bỉ ổi được vui vẻ......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau