THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 476 - Chương 480

Chương 477: Đông Doanh đi đẩy ngã

Váy đen mỹ nữ ngọt ngào cười nhìn xem Dầu Nhược Nhã Lệ, nhõng nhẽo cười nói: "Tỷ tỷ, Mộ Thiên đi, ta vừa vặn vô sự, tới ước ngươi cùng đi ra dạo phố đây này."

Đối với nàng, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng không có cái gì sắc mặt tốt, mỹ nữ này đúng là Mộ Thiên mới lấy tiểu thiếp, gần đây rất được sủng, nàng cũng không cùng nàng từng có quá nhiều tiếp xúc.

"Ta không rảnh."

Dầu Nhược Nhã Lệ trực tiếp cự tuyệt nói.

Váy đen mỹ nữ đi đến đến đây, rất thân mật giữ chặt cánh tay của nàng, dịu dàng nói: "Tỷ tỷ làm sao vậy? Vẻ mặt mất hứng ah."

"Mạt Xuân, ta không có hứng thú cùng ngươi dạo phố, đừng không có việc gì tới phiền ta."

Dầu Nhược Nhã Lệ không kiên nhẫn mà nói câu. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lúc này gọi là tên là Mạt Xuân váy đen mỹ nữ trên mặt lạnh lẽo, cười nhạo nói: "Nhã lệ, ta gọi ngươi là tỷ tỷ là ngươi lớn lao vinh hạnh, không muốn cho ta bày tấm mặt thối, ngươi phải biết rằng, hiện tại Vương Phủ ai mới là nữ chủ nhân."

Dầu Nhược Nhã Lệ cười lạnh nói: "Thật sao, ngươi là tới nhắc nhở ta, Mộ Thiên ly khai Vương Phủ, ta phải hay là không nên đi ngươi cái kia, đập ngựa của ngươi cái rắm."

"Ngươi......"

Mạt Xuân được nghẹn được một câu nói không nên lời.

"Ta làm sao vậy ta, đừng tưởng rằng ngươi được sủng ái, tựu là Vương Phủ nữ chủ nhân, Mộ Thiên cái loại nầy nam nhân, mới sẽ không si tình tại ai."

Dầu Nhược Nhã Lệ oán hận đạo.

Nghĩ đến chính mình sẽ thâu hoan, sẽ cùng nam nhân khác cùng một chỗ, Dầu Nhược Nhã Lệ thống khoái cực kỳ, một loại trả thù, cũng làm cho nàng rất là sảng khoái.

Quản hắn khỉ gió sủng ai yêu ai, chính mình đã có khoái hoạt, còn cố kỵ nhiều như vậy.

Mạt Xuân khiêu mi nói: "Hừ, ở chỗ này nói hắn nói bậy, ngươi sẽ không sợ ta nói cho hắn biết."

"Nếu như ngươi tới nơi này là muốn châm ngòi ta cùng quan hệ của hắn, ngươi đã đạt tới mục đích, thỉnh ngươi ly khai."

Tại Mộ Thiên vương trong phủ, cái này Mạt Xuân vẫn có chút thủ đoạn,

Dầu Nhược Nhã Lệ mà không sợ nàng, dù sao chính mình muốn cùng Huyết Thiên Quân ly khai tại đây, lại có cái gì tốt e ngại,

Thấy nàng quay người vào trong nhà, Mạt Xuân vội vàng đi vào theo, lại bị Dầu Nhược Nhã Lệ quay người chặn.

"Ngươi...... Ngươi cho ta đi, tại đây không chào đón ngươi."

Dầu Nhược Nhã Lệ kích động nói.

Cái này trong phòng còn có Huyết Thiên Quân tại, mặc kệ như thế nào, chính mình không có ly khai Vương Phủ, nếu để cho Mạt Xuân chứng kiến hắn, chính mình đã có thể đã xong.

Mạt Xuân khẽ cười nói: "Nhã lệ, ngươi đã quên cái này Vương Phủ quy củ a, cái này to như vậy Vương Phủ, có chỗ nào là ta Mạt Xuân không thể vào, chẳng lẽ ngươi cái này trong phòng còn cất giấu nam nhân không thành."

Dầu Nhược Nhã Lệ biến sắc, thầm kêu không tốt, nàng tại Mộ Thiên vừa đi, sẽ tới chính mình ở bên trong, hiển nhiên là không có hảo ý, nếu là nàng chứng kiến Huyết Thiên Quân, nhất định sẽ sinh ra sự cố.

"Được ta nói trúng rồi a, hừ, ta biết ngay ngươi nữ nhân này không tuân thủ nữ tắc, mấy năm qua, Mạt Xuân không đến ngươi tại đây, phải hay là không nín hỏng,"

Mạt Xuân trêu đùa.

Tựa hồ bị chọn trúng tiếng lòng, Dầu Nhược Nhã Lệ trả lời lại một cách mỉa mai nói: "Hừ, đúng thì thế nào, ngươi cũng không đồng dạng, hắn Mộ Thiên cái gì nam nhân, ta và ngươi đều tinh tường, đại tỷ đừng nói Nhị tỷ, ta chưa đủ, ngươi lại có thể thỏa mãn mà."

Nói đến đây, Mạt Xuân trên mặt biểu lộ run rẩy bỗng chốc, hiển nhiên nàng cũng biết Mộ Thiên một ít sự tình.

Quả nhiên ngữ khí của nàng bình thản xuống dưới, cười mỉa nói: "Tỷ tỷ nói rất đúng, kỳ thật ta tới tìm ngươi, cũng là có chút ít sự tình cùng ngươi thương lượng."

Dầu Nhược Nhã Lệ nhìn chung quanh một vòng trong phòng, lại không có phát hiện Huyết Thiên Quân thân ảnh, chẳng lẽ hắn biết rõ Mạt Xuân đã đến, cho nên trốn đi.

"Tốt, có chuyện gì nói đi."

Dầu Nhược Nhã Lệ nhẹ gật đầu, nàng cũng muốn nhìn xem nữ nhân này, có thể có cái gì cùng chính mình thương lượng được.

Mạt Xuân trên mặt hiện ra ảm đạm biểu lộ, giận dữ nói: "Tỷ tỷ cũng biết Mộ Thiên thân thể, ta và ngươi đều là nữ nhân, qua nhiều năm như vậy, ngươi sẽ không nghĩ tới đường ra."

Nghe được nàng nói như vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ khẽ cười nói: "Đường ra? Cái gì đường ra?"

"Ly khai Mộ Thiên vương phủ, hoặc là tìm một người nam nhân."

Mạt Xuân thấp giọng nói ra.

Dầu Nhược Nhã Lệ nhìn xem trên mặt nàng rất nghiêm túc biểu lộ, biết rõ nàng không phải đang nói giỡn, nàng cũng là một rất gãi nữ nhân, vài năm không có cùng nam nhân giao hợp, có thể nói ra nói như vậy cũng rất bình thường.

Nhưng nàng cũng biết, mộ ngày qua tìm chính mình, nói ra chuyện như vậy, nhất định là muốn mình làm ra đầu điểu, như vậy cho dù bị phát hiện, mình cũng sẽ trước không may, mà nàng cũng có thể tìm lấy cớ thoát thân.

"Ha ha, muội muội nói rất đúng, kỳ thật ta có nghĩ qua, hơn nữa một mực đều muốn."

Dầu Nhược Nhã Lệ khẽ cười nói.

Mạt Xuân con mắt sáng ngời nói: "Tỷ tỷ thực sự ý nghĩ như vậy ah, thật tốt, ta đã nghĩ thông suốt, ly khai Mộ Thiên vương phủ."

Dầu Nhược Nhã Lệ lắc đầu nói: "Mộ Thiên thế lực khổng lồ, ngươi nếu là ly khai Vương Phủ, thế tất muốn không may,"

"Thế nhưng mà không ly khai Vương Phủ, lại có thể thế nào, người nào không biết cái này trong vương phủ, đều là Mộ Thiên tử trung."

Mạt Xuân ai oán đạo.

Nàng những lời này rất rõ ràng, là muốn tìm nam nhân, rồi lại sợ bị phát hiện, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng là, nữ nhân cô tịch lúc, ai không muốn tìm nam nhân an ủi tịch chính mình.

Ánh mắt đi lòng vòng, Dầu Nhược Nhã Lệ vẻ mặt thần bí nói: "Đã như vầy, tỷ tỷ ta ta cũng không gạt ngươi, ta xác thực đã có nam nhân."

Dầu Nhược Nhã Lệ bất cứ giá nào, nàng muốn nhìn cái này Mạt Xuân có phải là thật hay không tâm,

Nghe được Dầu Nhược Nhã Lệ nói như vậy, Mạt Xuân kinh ngạc nói: "Tỷ tỷ, không phải đang nói giỡn?"

"Ta như thế nào sẽ cùng ngươi hay nói giỡn."

Mạt Xuân nhìn nhìn trong phòng, tắm rửa được thùng gỗ bên cạnh đều là rơi lả tả quần áo, đang nhìn trong phòng trên giường, cũng là mất trật tự không chịu nổi, nàng mặc dù chưa quen thuộc Dầu Nhược Nhã Lệ sinh hoạt tập quán, nhưng là một cái nữ nhân, trong phòng làm sao có thể như thế loạn.

"Cái kia nam nhân tại cái này?"

Mạt Xuân nhìn một vòng, cũng chưa thấy có giấu người chỗ.

Dầu Nhược Nhã Lệ cười nói: "Ta dám đem hắn ở lại ta trong phòng mà, hắn chỉ có buổi tối mới có thể đến."

Được khơi gợi lên niệm tưởng, Mạt Xuân mang trên mặt mặt hồng hào hâm mộ: "Tỷ tỷ thật sự là khoái hoạt, không biết là trong phủ liên hệ thế nào với?"

"Không phải người trong phủ, ai nha, ngươi đừng hỏi nhiều như vậy, vừa nghĩ tới hắn, ta tựu trong nội tâm ngứa được."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều chân đạo.

Mạt Xuân nghi hoặc nhìn Dầu Nhược Nhã Lệ, tại nàng trong ấn tượng, nàng cũng không phải một cái như thế nữ nhân, rốt cuộc là cái gì nam nhân, có thể đem nàng cải biến thành như vậy.

Hâm mộ quy hâm mộ, Mạt Xuân đã ở hiếu kỳ, nghĩ đến buổi tối người nam nhân kia còn có thể lại đến, trên mặt nàng rất bình tĩnh, cùng Dầu Nhược Nhã Lệ hàn huyên một hồi, mới trở về đi.

Đợi Mạt Xuân vừa đi, Dầu Nhược Nhã Lệ đóng cửa lại, vừa muốn đi tìm Huyết Thiên Quân, trong thùng gỗ đột nhiên toát ra một người, dọa nàng nhảy dựng.

"Ah, phu quân, ngươi...... Ngươi một mực trốn ở chỗ này ah."

Dầu Nhược Nhã Lệ kinh ngạc nói.

Huyết Thiên Quân gật đầu cười nói: "Đúng vậy a, không tại tại đây, trốn đến ở đâu ah."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh nói: "Cái kia phu quân cũng nghe được đi à nha."

Ôm lấy bờ eo của nàng, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Đã nghe được, của ta tốt lão bà, đêm nay nàng tất nhiên sẽ đến, cho nên ta muốn trước ban thưởng ban thưởng ngươi."

"Ân...... Nhã lệ đáp ứng phu quân, muốn cho cái này Vương Phủ nữ nhân đều quy ngươi sở hữu tất cả, tuyệt đối sẽ không nuốt lời,"

Dầu Nhược Nhã Lệ kích động nói.

Lại là một phen kích tình che vũ, Dầu Nhược Nhã Lệ mới đi chuẩn bị chút ít cái ăn, vì buổi tối chờ đợi Mạt Xuân đến, nàng cố ý vì Huyết Thiên Quân đã làm một ít đại bổ sách dạy nấu ăn, nhưng là Huyết Thiên Quân ăn cùng không ăn những này đại bổ đồ ăn, tại chinh phục tay của nữ nhân đoạn cùng bền bỉ lên, đều là số một được.

Cảnh ban đêm hàng lâm, Mộ Thiên vương phủ ở trong, các nơi xuất hiện tuần tra thị vệ, một đạo bóng hình xinh đẹp trong phủ đi nhanh, chỉ là một lát, liền đi tiến vào một tòa trong sân, đã đến trong nội viện phòng bên ngoài ngừng lại.

"Tỷ tỷ......"

Từng tiếng thở nhẹ, Mạt Xuân trái trông mong phải nhìn qua.

Lúc này cửa bị mở ra, Dầu Nhược Nhã Lệ lúc này mặc một bộ mê người quần lụa mỏng, tóc dài choàng tại đầu vai, chứng kiến là Mạt Xuân, nàng nghi ngờ nói: "Muội muội, muộn như vậy tìm ta chuyện gì?"

"Ah, ta cái này có chút ngọt phẩm, chính mình ăn không hết, cho nên lấy ra cùng tỷ tỷ chia xẻ."

Mạt Xuân trong tay mang theo một ít bao, nhưng là nàng nói như vậy, làm cho nàng chính mình muốn, cũng là một rất đần cùng rất không cao minh lấy cớ.

Dầu Nhược Nhã Lệ trong lòng biết nàng tới dụng ý, tuy nhiên rất không muốn nàng tới quấy rầy, nhưng là Huyết Thiên Quân lời nói hãy để cho nàng phải tuân theo.

"Mau vào đi, muội muội."

Nàng cười ha hả hô.

Đi vào trong phòng, Mạt Xuân lần đầu tiên tựu hướng trong phòng trên giường nhìn lại, chỉ là cái kia chỉnh tề vô cùng, hơn nữa gian phòng này trong phòng cũng không có cái gì chỗ ẩn thân, hiển nhiên nhã lệ tư thông nam nhân còn không có có đến.

Dầu Nhược Nhã Lệ đã gặp nàng bốn phía xem, không khỏi nhõng nhẽo cười nói: "Muội muội, làm a."

Mạt Xuân nhẹ gật đầu, ngồi ở trên mặt ghế, đem ngọt phẩm bỏ vào trên bàn.

Chứng kiến những cái...kia ngọt phẩm, Dầu Nhược Nhã Lệ cười thầm, nàng trong phủ có lẽ không thiếu thứ này ăn, chỉ là đồ ngọt dễ dàng béo phì, nàng ngược lại rất ít tham ăn.

"Muội muội, muộn như vậy tới, chắc hẳn không phải chỉ vì đưa cái này đồ ngọt cùng ta ăn đi."

Dầu Nhược Nhã Lệ biết rõ Huyết Thiên Quân ngay tại chỗ tối, cùng hắn như vậy cùng Mạt Xuân quần nhau, còn không bằng sớm chút làm cho nàng loã lồ nội tâm, xem nàng đến cùng muốn làm gì.

Mạt Xuân dịu dàng nói: "Tỷ tỷ quá lo lắng, ta cùng với tỷ tỷ tuy là trước sau vào phủ, nhưng là tỷ tỷ nói như thế nào cũng là tôn trưởng, tiểu muội trước kia làm vô cùng không đúng, kính xin tỷ tỷ có thể quên quá khứ đích không quan tâm."

Dầu Nhược Nhã Lệ chọn lấy lông mày, trong lòng tự nhủ ngươi thật là đến xin lỗi mà.

"Muội muội, đã ngươi nói như vậy, ta cũng không có cái gì dễ nói, hiện nay, ta cùng với Mộ Thiên đã không cảm tình, tại đây trong phủ, ta té mừng rỡ thanh nhàn, đã không có ước thúc, không biết vui sướng dường nào."

Dầu Nhược Nhã Lệ vẻ mặt thỏa mãn cười nói.

Mà Mạt Xuân không biết, ngay tại một ngày trước, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng không có nhanh như vậy vui cười qua, chỉ có điều trước muộn đêm khuya, nàng mới gặp được rình coi chính mình tắm rửa được Huyết Thiên Quân, mới có thể đã bị hắn lâm sủng.

Mạt Xuân vẻ mặt ảm đạm nói: "Tỷ tỷ là thỏa mãn khoái hoạt, thật tình không biết muội muội thời gian, ai......"

"Thán tức giận cái gì, muội muội, đừng học ngốc, cái này Mộ Thiên không thể sinh hoạt vợ chồng, chẳng lẽ ngươi muốn thủ hắn cả đời, đối với, tại đây trong phủ, là ăn uống không lo, thế nhưng mà nữ nhân, nếu chỉ vì vinh hoa phú quý, lại không hưởng thụ, chẳng phải là rất không có ý nghĩa."

Nhìn xem Dầu Nhược Nhã Lệ, Mạt Xuân do dự một chút, mới thấp giọng nói: "Không dối gạt tỷ tỷ nói, ta lần này đến, tựu là muốn nhìn một chút tỷ tỷ chính là cái kia nam nhân, kỳ thật ta một mực cũng muốn tìm một cái yêu ta nam nhân, chỉ là không dám......"

Nàng nói như vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng không có cảm thấy nàng nhát gan, tại đây trong vương phủ, đừng nói các nàng những này phu nhân, tựu là phía dưới nữ bộc nhân, nếu như bị phát hiện cùng thị vệ tư thông, đây chính là phải chết người,

Cười khẽ một tiếng, Dầu Nhược Nhã Lệ cầm chặt tay của nàng ôn nhu nói: "Muội muội, chúng ta đều là nữ nhân, ta biết rõ ngươi cũng rất khổ, nếu ngươi muốn, tỷ tỷ lại để cho hắn cùng ngươi một đêm như thế nào?"

"Ah...... Tỷ tỷ, ngươi tại sao nói như thế, đó là ngươi nam nhân, muội muội ta sao có thể......"

Mạt Xuân trợn mắt há hốc mồm, nàng không nghĩ tới nhã lệ hào phóng như vậy.

Nhưng là nam nhân cũng có đủ loại khác biệt, nàng cũng không thể không gặp nam nhân mặt, tựu mơ hồ đã đáp ứng.

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều chân nói: "Ta và ngươi là tỷ muội mà."

"Ân......"

"Vậy nghe ta, Mộ Thiên cách phủ, đây chẳng phải là một cái tuyệt hảo cơ hội, ngươi khả nghĩ kỹ, đáp ứng hay là không đáp ứng?"

Dầu Nhược Nhã Lệ thúc giục nói.

Mạt Xuân do dự một chút, dịu dàng nói: "Tỷ tỷ đối với ta tốt như vậy, ta há lại sẽ cự tuyệt, chỉ là không biết cái kia nam nhân lớn lên bộ dáng gì nữa ah?"

Dầu Nhược Nhã Lệ cười trêu chọc nói: "Nhìn ngươi, ta sẽ biết rõ ngươi chọn lựa thực, tỷ tỷ có thể vừa ý nam nhân, tự nhiên không kém rất cao minh."

"Ah, như thế, đúng rồi tỷ tỷ, hắn khi nào sẽ xuất hiện ah?"

Mạt Xuân đã có chút nóng nảy, cái này đều nhanh nhập nửa đêm, chẳng lẽ mình tại đây, cái kia nam nhân không dám tới.

Đứng lên, Dầu Nhược Nhã Lệ kéo Mạt Xuân đã đến bên giường, kiều chân nói: "Chỉ cần ngươi nhắm mắt lại nghĩ đến hắn, hắn sẽ xuất hiện tại trước mặt ngươi."

Chương 478: Đông Doanh Hành Điên ngược lại cực lạc

Mạt Xuân nghi ngờ nói: "Ta cũng không biết hắn là ai, nghĩ như thế nào?"

"Ha ha, muốn nam nhân là được rồi."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều cười nói.

Lúc này Mạt Xuân quả nhiên nhắm mắt lại, sau đó môi rung rung vài cái, ở bên Dầu Nhược Nhã Lệ xem buồn cười, thời gian dần qua thối lui đến cạnh cửa, tướng môn đóng cái kín, đem làm nàng trở lại lúc, thiếu chút nữa kêu sợ hãi lên tiếng.

Chẳng biết lúc nào, một đầu tóc đỏ Huyết Thiên Quân đã xếp bằng ở trên giường, toàn thân trần trụi, cái kia quật khởi cực lớn dương v*t, càng là dương rất nhắm ngay lên trước mặt Mạt Xuân.

Biết rõ bản lãnh của hắn đại, Dầu Nhược Nhã Lệ chỉ là hiếu kỳ bỗng chốc, chứng kiến Huyết Thiên Quân nháy mắt, nàng cười cười, quay người mở cửa đi ra ngoài.

Nghe được cửa phòng mở được Mạt Xuân, lập tức giọng dịu dàng hỏi: "Tỷ tỷ, là ngươi mở cửa mà?"

"Tỷ tỷ......"

Nàng lại thở nhẹ hai tiếng, thế nhưng mà Dầu Nhược Nhã Lệ lại không lên tiếng.

Lúc này Mạt Xuân mở mắt, ở này sát, nàng thấy được trước mắt được lạ lẫm nam nhân, thần kỳ, nàng chỉ có thể nói quá thần kỳ.

Nam nhân này toàn thân trần trụi ngược lại trước để một bên, hắn như thế nào sẽ xuất hiện tại đây được, vô thanh vô tức vào nhà, cái kia cửa gỗ thế nhưng mà một khai mở thì có tiếng vang, Mạt Xuân chứng kiến trong phòng, Dầu Nhược Nhã Lệ đã mất, xem ra vừa rồi mở cửa đi ra ngoài đúng là nàng.

Huyết Thiên Quân nhìn lên lên trước mặt kiều mỵ mỹ nhân, khẽ cười nói: "Ngươi chứng kiến ta, không sợ hãi?"

Mạt Xuân lúc này mới đem ánh mắt thu trở về, chứng kiến Huyết Thiên Quân toàn thân trần trụi, nhìn xem hắn giữa hai chân cực lớn dương v*t ngóc lên, nổi gân xanh làm cho người ta sợ hãi nhỏ, như cánh tay trẻ con giống như tráng kiện, nàng vô ý thức hướng lui về phía sau lui, xấu hổ dịu dàng nói: "Ngươi là ai?"

"Ta chính là ngươi vừa rồi muốn nam nhân."

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói.

Nhìn xem hắn tài trí bất phàm mặt, cùng cặp kia mê người con mắt, Mạt Xuân lắc đầu, nàng cảm thấy một ít không hiểu khủng bố, cố bởi vì vừa rồi nàng thật sự suy nghĩ nam nhân, mà một người nam nhân thật sự rõ ràng xuất hiện ở trong óc của nàng.

Bất kể là bên ngoài hay là cái kia tóc dài màu đỏ, còn có cái kia cường tráng thể trạng, không vừa cùng người nam nhân này có chỗ bất đồng, Mạt Xuân suy tư về, nàng trong trí nhớ, chưa bao giờ thấy qua người nam nhân này.

"Nhã Lệ tỷ, ngươi ở bên ngoài mà?"

Mạt Xuân lui không thể lui, cái này trong phòng cứ như vậy đại, nhưng mà có thể đi ra ngoài địa phương cũng chỉ có môn.

Nàng hướng về môn nhẹ nhàng di động tới, trên giường ngồi xếp bằng Huyết Thiên Quân cười quái dị nói: "Hắc hắc, ngươi cho rằng ngươi tiến đến có thể tại đi ra ngoài mà, Mạt Xuân, ngươi không phải là muốn có một nam nhân đến chinh phục ngươi mà, hiện tại như thế nào muốn lựa chọn chạy trốn."

Đối với nam nhân chất vấn, Mạt Xuân không muốn trả lời, cũng không dám trả lời, nàng là muốn nam nhân, thế nhưng mà vẫn chưa tới cái loại nầy gặp nam nhân tựu ủy thân điên cuồng mà bước, càng bởi vì Dầu Nhược Nhã Lệ không tại cái này, nàng chẳng lẻ muốn cùng cái này lạ lẫm nam nhân, tới trước một hồi đổ mồ hôi triệt đầm đìa mây mưa thất thường tại giúp nhau hiểu rõ.

Tại nàng đã đến trước cửa, vừa muốn kéo cửa ra lúc, một đôi tay đột ngột nắm ở nàng bờ eo thon bé bỏng, cái này khả lại để cho Mạt Xuân sợ hãi, cái kia trên giường nam nhân khoảng cách chính mình chừng năm mét, hắn như thế nào một cái người nhẹ nhàng đã đến phía sau của mình.

Nàng muốn hét to, cũng không dám, chỉ phải được người nam nhân này ôm về tới giường trước.

"Lên cho ta đi."

Huyết Thiên Quân thô lỗ đem nàng ném đến tận trên giường.

Lấy thân váy đen được Mạt Xuân, khuôn mặt nhỏ nhắn sợ tới mức biến sắc, nhưng thấy nam nhân này dương v*t to lớn, lại để cho nàng miệng đắng lưỡi khô, một đôi mắt đẹp hữu ý vô ý nhắm vào liếc.

Nhìn xem co rúc ở trên giường trong góc Mạt Xuân, Huyết Thiên Quân thò người ra một tay giữ nàng lại mép váy, trầm giọng nói: "Ngươi tốt nhất thành thật một chút, bằng không thì sẽ rất đau nhức ah."

"Không...... Không muốn......"Mạt Xuân mang trên mặt kiều khiếp, trong nội tâm lại kích thích vô cùng, chẳng lẽ người nam nhân này còn mạnh hơn chiếm chính mình không thành.

Nàng hiện tại mới biết được trên mình trở thành, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng đã có nói cùng nàng thân mật nam nhân, đó là duy mệnh là từ, chỉ biết tại trên giường cho nàng thỏa mãn nam nhân, như thế nào người nam nhân này cho người một loại rất cao thâm khó lường cảm giác, hắn còn như vậy thô lỗ Bá Đạo.

Hiển nhiên là Dầu Nhược Nhã Lệ nói dối, xem ra nàng sớm biết như vậy chính mình đêm nay sẽ đến, cho nên an bài người nam nhân này để đối phó chính mình, xem ra nàng đối với chính mình hận ý căn bản không có tiêu trừ.

Trong nội tâm một hồi thầm mắng, Mạt Xuân đã ở giãy dụa lấy, chỉ nghe 'Rầm Ào Ào' một tiếng, trên người nàng quần áo lại bị cái này thô lỗ nam nhân cho xé rách, lộ ra da thịt trắng noãn, cùng mấy chỗ mê người bộ vị, cực đại cái vú, bởi vì sợ hãi mà lắc lư, bên trên hai khỏa còn chưa cứng rắn lên núm vú, biểu hiện ra thiếu nữ mới có màu sắc, ngược lại tam giác chỗ được lông âm hộ rất ít, phấn nộn lỗ âm hộ cũng rất mê người.

"Cây đay cái đĩa......"

Mạt Xuân âm thanh kêu lên, một đôi chân đẹp thình lình hướng Huyết Thiên Quân trên mặt đạp tới.

Nhưng là tốc độ của nàng, tại Huyết Thiên Quân trước mặt, cái kia chính là ốc sên tốc độ đồng dạng, gan bàn chân không có đạp ở bên trong mục tiêu, lại bị Huyết Thiên Quân hai tay bắt được chân của nàng mắt cá chân.

Bỗng chốc nhảy lên giường, Huyết Thiên Quân nhắc tới chân của nàng mắt cá chân cười lạnh nói: "Hừ, tính tình vẫn còn lớn, xem lão tử như thế nào giày vò ngươi, nếu không đem ngươi giày vò dễ bảo, lão tử tựu không gọi Huyết Thiên Quân."

Được hắn đe dọa đã đến, Mạt Xuân chứng kiến hắn hung dữ biểu lộ, lại cứng tại này ở bên trong.

Huyết Thiên Quân cười thầm, mỹ nữ, ngươi đừng trách lão tử, muốn trách thì trách Dầu Nhược Nhã Lệ, là nàng muốn ta trước cho ngươi điểm nếm mùi đau khổ.

Đã gặp nàng không vùng vẫy, Huyết Thiên Quân cuồng tiếu lấy, tay tiếp tục tàn sát bừa bãi lấy trên người nàng còn lại phá thành mảnh nhỏ quần áo, chỉ là vài cái, Mạt Xuân liền bị bới cái tinh quang, thực tế lại để cho Huyết Thiên Quân rung động chính là, nàng tựa hồ đã sớm chuẩn bị xong, trừ bỏ bị xé nát quần áo, bên trong vậy mà rỗng tuếch.

Trắng noãn kiều thể vặn vẹo lên, tuy nhiên nàng hai chân gấp, nhưng như cũ vật che chắn không ở kia giữa hai chân mê người lỗ âm hộ, mà cặp kia cực đại được cái vú, càng là bởi vì cực lớn, được nàng dùng hai tay vật che chắn, cũng lộ ra chung quanh từng mảnh da thịt.

"Hắc hắc, như vậy mê người kiều thể, lão tử hôm nay muốn hảo hảo hưởng thụ."

Huyết Thiên Quân cố ý đem chính mình trở nên cùng ác nhân tựa như.

Trên người đã không có quần áo vật che chắn, Mạt Xuân cũng biết rõ, mình coi như kêu to, tại Dầu Nhược Nhã Lệ tại đây, thanh âm căn bản không có người sẽ nghe được, nàng cái này đại viện thế nhưng mà độc viện, thị vệ cũng căn bản sẽ không tới tại đây tuần tra.

Chứng kiến hắn đỏ thẫm con mắt, Mạt Xuân thẹn thùng không thôi nói: "Đại ca, đầu tiên chờ chút đã......"

Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, khiêu mi nói: "Chờ cái gì?"

Mạt Xuân xinh đẹp đồng tử đi lòng vòng, dịu dàng nói: "Đại ca, đã đều như vậy, người ta cũng chạy không thoát, nếu ta thuận theo ngươi, đại ca, phải hay là không đối với người ta sẽ Ôn Nhu một ít ah."

"Ôn Nhu, ta cũng không hiểu cái gì gọi là Ôn Nhu, ngươi xem ca dương v*t, ta muốn Ôn Nhu, nó cũng sẽ không đáp ứng."

Huyết Thiên Quân chỉ vào chính mình giữa háng dương v*t nói ra.

Nhìn xem hắn giữa hai chân dương v*t, Mạt Xuân nuốt nuốt nước miếng, cái này dương v*t xác thực phi thường đại phi thường thô, xem xét tựu là nữ nhân yêu nhất, nhưng là nàng cũng sợ, chính mình nhưng vẫn là xử nữ, cái này nếu như bị khổng lồ như vậy dương v*t vào đi, còn không bị đùa chơi chết mới là lạ.

Chỉ thấy Mạt Xuân biểu lộ trở nên điềm đạm đáng yêu, dùng thấp không thể nghe thấy thanh âm nói: "Nhìn ra được đại ca ngươi rất lợi hại, nhất định ngự nữ vô số, tiểu muội còn chưa...... Còn chưa trải qua, kính xin đại ca đối với ta nhẹ nhàng một chút a."

Nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân ngược lại là cảm thấy buồn cười, xem ra nàng hiện tại rất mâu thuẫn, lại muốn được chính mình làm một hồi, lại sợ con *** của mình quá lớn không chịu đựng nổi.

Bất kể nàng xoắn xuýt hay không, Huyết Thiên Quân cũng không kiên nhẫn cùng nàng nghiên cứu thảo luận nên Ôn Nhu hay là nên dã man, nhìn xem nàng giữa hai chân lỗ âm hộ, Huyết Thiên Quân đưa tay mở ra bao trùm đi lên, dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế, tại trên lỗ âm hộ nàng hạ nghiền nát bắt đầu mà.

"Ừ hừ hừ...... Không...... Không muốn...... Đại ca...... Ah...... Ngươi điểm nhẹ...... Ah......"

Mạt Xuân khi nào từng có như thế được nam nhân xâm chiếm thời điểm, cái kia bàn tay ấm áp, kích thích khe âm hộ nàng chung quanh da thịt, càng kích thích nàng bụng dưới một đoàn khô nóng rồi đột nhiên bay lên.

Đang nhìn Huyết Thiên Quân khác cánh tay, lại kéo dài tới, đột nhiên cầm chính mình cực đại cái vú.

Cái này lại để cho Mạt Xuân tình làm sao chịu nổi, toàn thân kiều rung động lấy, lại vô lực cản trở, nàng mê say đôi mắt dễ thương thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Huyết Thiên Quân, mặc cho hai tay của hắn cao thấp đánh hội đồng, đã ở lúc này, nàng có thể biết rõ, nam nữ hoan ái ra sao mùi vị.

Một loại cảm giác tuyệt vời lan khắp nàng toàn thân, làm cho nàng thân thể lập tức mềm nhũn ra, thời gian dần qua, nàng càng phát ra chống đỡ không nổi Huyết Thiên Quân yêu trêu chọc, hai tay bắt được Huyết Thiên Quân cánh tay, ngoài miệng ưm hừ nhẹ.

"Ah...... Ừ...... Không...... Muốn...... Tốt...... Thật thoải mái...... Ah...... Đại ca...... Tay của ngươi...... Ah...... Ân...... Niết ta thật là khó chịu...... Ah...... Điểm nhẹ...... Ah......"

Nghe nàng âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân cười thầm, xem ra cái này Mạt Xuân là cái cực kỳ tao đãng nữ nhân, nhưng là nàng lại không có trải qua, cái này chinh phục, ngày sau tất nhiên sẽ là một cái tuyệt hảo hưởng thụ.

Nhìn xem nàng kiều diễm ướt át được sủng ái trứng, Huyết Thiên Quân thân thể hướng lên xê dịch, nhìn xem cái kia đỏ thẫm bờ môi, hắn rất Bá Đạo dùng tay ôm lấy Mạt Xuân cổ, khiến cho đầu của nàng giơ lên, mà Huyết Thiên Quân cũng thuận thế hôn hít đi lên.

Bốn môi chạm nhau nháy mắt, Mạt Xuân toàn thân lần nữa kiều rung động, lại để cho Huyết Thiên Quân vui sướng chính là, nàng xem ra là nụ hôn đầu tiên, cái kia mồm mép cũng không biết động bỗng chốc, mặc cho chính mình Bá Đạo hôn môi.

"A... Ân" Thanh âm không ngừng theo nàng trong mũi hừ ra, trước người của nàng hai luồng cái vú càng là cao thấp lắc lư, Huyết Thiên Quân bên cạnh hôn hít lấy môi của nàng, hai tay cũng từng người bắt được một đoàn, đại lực thô lỗ niết xoa xoa tay bên trong đích nhuyễn vật.

Lão đạo hắn, kỹ xảo rất nhiều, ngón tay kẹp lấy trên bầu vú hai điểm núm vú, khiến cho Mạt Xuân bị đau mở ra cái miệng nhỏ nhắn, mà lúc này Huyết Thiên Quân lưỡi đơn giản đột nhập đi vào, không kiêng nể gì cả ở trong miệng nàng quét trêu chọc.

Chỉ là một lát, lưỡi rốt cuộc tìm được nàng lưỡi, lưỡng lưỡi đụng nhau, tất có một lưỡi đại bại, Huyết Thiên Quân thiện dùng đầu lưỡi, nhẹ nhàng mà lại rất nhanh điểm sờ lấy lưỡi của nàng tâm, tăng thêm một ít nội lực vận dụng, Huyết Thiên Quân cùng nàng dán dưới thân, cảm thấy có ồ ồ ý nghĩ - yêu thương theo nàng phấn trong khe hướng ra phía ngoài chảy ròng, mà lại số lượng còn không ít.

"Hô......"

Rời môi lúc, Mạt Xuân xấu hổ thẹn thùng nhìn qua Huyết Thiên Quân, thở gấp lấy.

Nhìn ra được, nàng hiện tại đã hoàn toàn đã bị mất phương hướng, bởi vì giờ phút này hai tay của nàng, không ngờ hoàn tại Huyết Thiên Quân trên lưng, cặp kia chân càng là mở rộng ra, đã triền trụ trên đùi của hắn.

"Thế nào?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Mạt Xuân thẹn thùng không thuận theo nói: "Người ta hận ngươi chết đi được, bá đạo như vậy, khiến cho ta khắp nơi đều đau."

Nàng lại vẫn làm nũng, nhưng là Huyết Thiên Quân khả không để mình bị đẩy vòng vòng, hắn thẳng lên thân, lại bắt được Mạt Xuân mắt cá chân, đột nhiên hướng sau kéo một phát, như vậy, hắn cực lớn dương v*t đúng cắt cùng Mạt Xuân đã ướt nính không chịu nổi lỗ âm hộ nối tiếp.

"Còn có càng đau đây này."

Huyết Thiên Quân mang trên mặt hèn mọn bỉ ổi cười, đột ngột tiếp tục lôi kéo chân của nàng mắt cá chân, mà cả người cũng về phía trước nghiêng, cái kia dương v*t thổi phù một tiếng đâm vào nàng chặt khít trong khe âm hộ.

Chỉ nghe "Ah" Hét thảm một tiếng theo Mạt Xuân yết hầu chỗ phát ra, hai tay của nàng chăm chú nhéo ở Huyết Thiên Quân cánh tay, thân thể kiều rung động càng thêm nhiều lần, cái kia chau mày biểu lộ, lại để cho Huyết Thiên Quân rất là rung động.

Hắn đối với như vậy lấn nhược sợ cứng rắn nữ nhân cũng không có lòng thương hương tiếc ngọc, phải có cũng muốn tại chinh phục nàng về sau, làm cho nàng tâm triệt để quy tuy chính mình.

Vì vậy hắn đã bắt đầu dã man xông tới, dương v*t sâu cạn không đồng nhất ở trong khe âm hộ nàng xuyên thẳng qua, như thế qua lại qua lại va chạm, cho nàng Mạt Xuân đã mang đến có thống khổ, cũng có kỳ diệu khoái ý.

"Ah...... Đau nhức...... Đau quá...... Ân...... Thật sâu...... Đại ca...... Con *** của ngươi...... Ah...... Chọc vào thật sâu...... Không...... Quá đau đớn...... Ah......"

Mạt Xuân âm thanh kêu, toàn thân đều rung động.

Huyết Thiên Quân mang trên mặt thỏa mãn, hai tay hoàn ở chân của nàng, dương v*t tại âm hộ của nàng không ngừng xông tới.

"BA~ BA~" Thanh âm cùng Mạt Xuân âm thanh rên rỉ cùng một chỗ phát ra rồi.

"Ah ah...... Tốt...... Thật sâu...... Thật lớn dương v*t...... Ân...... Không...... Quá là nhanh...... Ah...... Ah...... Như vậy...... Sướng quá diệu...... Ah...... Đại ca...... Ngươi tốt sẽ...... Chọc vào...... Ah......"

Đau đớn chỉ là tạm thời, thời gian chuyển dời, hiện tại Mạt Xuân tiếng kêu tại không thảm thiết, mà là một loại thoải mái sau đích phát tiết âm thanh.

"Ừ...... Đại ca...... Ta...... Ta thật thoải mái...... Tốt kích thích...... Ah...... Nhanh lên...... Nhanh lên chọc vào...... Ân...... A... A......... Ông trời...ơ...i...... Sướng quá diệu...... Sâu hơn điểm...... Lực mạnh chút......"

"Ai, phu quân tựu là phu quân, tựu cái này chỉ trong chốc lát, tựu OK,"

Ngoài phòng, Dầu Nhược Nhã Lệ tại trong nội viện hoa viên bên cạnh, vẻ mặt mặt hồng hào nhìn xem trong phòng, tuy nhiên nhìn không tới, nhưng là nàng lại có thể theo Mạt Xuân cái kia vui sướng hừ ngâm trong tiếng, nghe được nàng khoái hoạt.

Trong nội tâm mang theo hâm mộ, Dầu Nhược Nhã Lệ đột nhiên đã đến hào hứng, đi tới ngoài cửa sổ, dùng ngón tay dính một hồi khẩu dịch, sau đó tại cửa sổ lên chọc lấy bỗng chốc, một cái lỗ nhỏ được nàng chọc lấy đi ra.

Lập tức nàng dán lập tức đi vào, tiểu tử này động tuy nhỏ, lại khả chứng kiến hoàn toàn trên giường động tĩnh.

"Lợi hại như vậy......"

Giờ phút này trong phòng trên giường, Huyết Thiên Quân đứng vững, mà Mạt Xuân lại chồng cây chuối lấy, chỉ thấy Huyết Thiên Quân dẫn theo chân của nàng mắt cá chân, mà Mạt Xuân hai tay chống giường chiếu, đang nhìn hai người chính giữa, dương v*t đang bỗng chốc bỗng chốc trùng trùng điệp điệp tại trong khe âm hộ nàng trêu ghẹo, cao như vậy độ khó tư thế, thật là khiến người sợ hãi thán phục.

Chương 479: Đông Doanh đi tiểu nữ Mộc Tử

"A... A........."

Mạt Xuân được như vậy dẫn theo xông tới hồi lâu, mới có thể được để xuống, cả người vừa rụng đến ván giường lên, nàng lập tức phát ra khó chịu ngâm khẻ.

Nhìn xem nàng có chút chóng mặt nặng nề đầu, Huyết Thiên Quân cười cười, thò tay hướng về phía một bên làm cái tư thế chiến thắng.

Đang ngoài phòng nhìn lén được Dầu Nhược Nhã Lệ khẽ giật mình, nhưng là rất nhanh minh bạch, hắn kỳ thật sớm biết như vậy chính mình tại trước mặt nhìn lén.

"Tư vị như thế nào ah?"

Huyết Thiên Quân bao quát lấy nàng khẽ cười nói.

Mạt Xuân lắc lắc chìm vào hôn mê đầu, một hồi lâu mới kiều chân nói: "Thiếu chút nữa chết ở trong tay ngươi."

Nàng hiện tại biết rõ vì sao Dầu Nhược Nhã Lệ biết nói người nam nhân này lợi hại, vừa rồi thoải mái nàng đều nhanh lên thế giới cực lạc, loại này hưởng thụ, một cái nữ nhân cả đời cũng khó được có như vậy một lần.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Ha ha, trò hay giờ mới bắt đầu, ngươi nếu yếu như vậy không khỏi phong, cái kia đằng sau còn thế nào hưởng thụ con *** của ta."

Nói qua, Huyết Thiên Quân ngồi xổm xuống thân, hai tay nắm ở nàng vòng eo, phục vụ quên mình làm cho giọng điệu nói ra: "Xoay người sang chỗ khác, nằm sấp lấy."

Đã tiết một lớp Mạt Xuân, còn không có phục hồi tinh thần lại, nhưng thấy Huyết Thiên Quân giữa hai chân dương v*t, nàng lại không đành lòng cự tuyệt, chỉ có thể xoay người như đầu chó cái đồng dạng nằm sấp tại trên giường.

Lúc này Huyết Thiên Quân quỳ gối nàng sau lưng, dương v*t lần nữa đẩy về phía trước tiến, nhưng lại không phải nhắm ngay âm hộ của nàng, mà là cái kia nhăn cùng một chỗ xinh đẹp lỗ đít mắt.

Cảm thấy sau lưng vật cứng đụng chạm chỗ không đúng, Mạt Xuân kinh ngạc quay đầu lại dịu dàng nói: "Chỗ đó, không phải......"

Lời của nàng âm không rơi, Huyết Thiên Quân đã mang theo vui cười, đột nhiên về phía trước đỉnh đầu, dương v*t trước quy đầu đơn giản chui đi vào.

"Ah......"

Mạt Xuân lần nữa kêu thảm thiết một tiếng, cái kia đau đớn, có thể so sánh vừa rồi phá thân lúc một điểm không nhỏ.

Nàng giãy dụa vòng eo, muốn bỏ qua tiến vào trong lỗ đít dương v*t, thân thể cũng về phía trước di động, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân làm sao đơn giản buông tha nàng.

Nàng về phía trước, Huyết Thiên Quân cũng về phía trước, mà cái kia dương v*t cũng càng xâm nhập.

Một loại kỳ quái phong phú cảm, kích thích Mạt Xuân đại não tê liệt, nàng rất ít cho rằng nam nữ hoan ái là thống khổ, nhưng là hiện tại xem ra, cái này giao hợp cũng không phải thật sự lại để cho người sung sướng.

"Không...... Đau nhức...... Đau quá...... Đại ca...... Ah...... Không muốn chọc vào chỗ đó ah...... Chọc vào âm hộ của ta a...... Ah ah......"

Nàng kêu đau lấy, lắc đầu.

Huyết Thiên Quân cuồng tiếu nói: "Đau nhức phía trước, khoái hoạt tại sau, ngươi mà lại kiên nhẫn một chút, xong ngay đây."

Nói qua, Huyết Thiên Quân đã bắt đầu trước sau nhún, dương v*t đột phá nhíu chặt lỗ đít mắt, ở bên trong trêu ghẹo không ngừng.

Đau nhức gọi không ngừng theo Mạt Xuân trong miệng phát ra, đứng bên ngoài lấy Dầu Nhược Nhã Lệ cũng đã xem tâm tình bành động, nàng cũng đi vào trong phòng.

Đi tới giường bên cạnh, nhìn xem Huyết Thiên Quân chiếm hữu lấy chinh phục lấy Mạt Xuân.

Mắt thấy nàng được xuất hiện, Mạt Xuân hai mắt rưng rưng nức nở nói: "Tỷ tỷ, cứu ta, nhanh cứu ta ah......"

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt cố ý hiện ra quan tâm, gắt giọng: "Phu quân, ngươi như thế nào như vậy khi dễ muội muội ta Mạt Xuân ah."

"Ha ha, ta đây nên như thế nào khi dễ đây này."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói. Nguồn truyện:

Đi tới Mạt Xuân trước người, Dầu Nhược Nhã Lệ một tay đột ngột cầm nàng phía trước lần sau động cái vú, nhõng nhẽo cười nói: "Nên gọi ta cùng một chỗ mà, muội muội, thật sự rất đau ư?"

Cảm nhận được tay nàng chà xát động vuốt ve, Mạt Xuân toàn thân đều rung động, nếu chỉ có sau lưng dương v*t thì cũng thôi đi, hiện tại lại tới nữa một đôi tay, cái này làm cho nàng như thế nào chịu được.

"Các ngươi...... Thả ta đi......"

Mạt Xuân cầu khẩn nói.

Nhưng là giờ phút này, nàng lại cảm thấy mình lỗ đít trong mắt đau đớn, đã so với vừa rồi nhỏ đi rất nhiều, mà cái kia dương v*t mỗi lần xâm nhập, đều bị nàng có gan muốn phun mãnh liệt cảm giác.

"Ah...... Ah...... Các ngươi...... Không muốn...... Ah...... Ác ác......"

Lúc này Dầu Nhược Nhã Lệ thấp thân, nhìn xem nàng tràn đầy nước mắt mặt, lấy tay thay nàng chà lau mất, ngoài miệng dịu dàng nói: "Muội muội, chúng ta đây là vì muốn tốt cho ngươi, ngươi cũng đã biết, phu quân dương v*t, còn không có đi vào phía sau của ta đây này, ngươi ngược lại cái thứ nhất nếm tiên, đây chính là chuyện tốt."

Huyết Thiên Quân tiếp tục trước sau nhún lấy, nghe được Dầu Nhược Nhã Lệ lời nói, hắn cười đùa nói: "Lão bà không nói ta té đã quên, các loại Mạt Xuân muội tử thoải mái đã đủ rồi, phu quân cái này cho ngươi cũng nếm thử."

"Ha ha, ta cũng không dám, cái kia nhiều đau nhức ah."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều cười nói.

Mạt Xuân thiếu chút nữa ngất đi, ngươi không dám, ngươi biết đau nhức, chính mình vậy mà trở thành thế tội cừu non, nếu không đến tìm nàng, mình cũng sẽ không rơi xuống kết cục này, tuy nhiên người nam nhân này phòng thuật bổn sự rất cao, kỹ xảo mánh khóe cũng rất đặc biệt, nhưng Mạt Xuân hay là không chịu đựng nổi hắn cường hãn.

Thấp giọng hừ ngâm lấy, Mạt Xuân kiều chân nói: "Xấu tỷ tỷ, biết rõ hắn lợi hại như vậy, ngươi còn cố ý lại để cho muội muội......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Dầu Nhược Nhã Lệ cười quyến rũ nói: "Ngàn vạn đừng trách ta, giống như vẫn luôn là chính ngươi yêu cầu, ta cũng không ý định cho ngươi đêm nay lưu lại, chỉ là ngươi đã đến rồi, ta lại không thỏa mãn được phu quân, có ngươi tại, hai người chúng ta cũng có thể thay thế bỗng chốc."

Thay thế bỗng chốc, Mạt Xuân nhận thức Dầu Nhược Nhã Lệ, cũng không phải cái gì gãi đãng nữ nhân, nhưng là bây giờ, nàng cả loại lời này đều nói được lối ra.

Không đợi Mạt Xuân nói chuyện, Dầu Nhược Nhã Lệ đột nhiên dùng hai tay nắm ở nàng đầu, bờ môi cũng hướng về miệng nhỏ của nàng hôn hít quá khứ.

Cánh tay của nàng chèo chống lấy giường, không cách nào ngăn trở, được Dầu Nhược Nhã Lệ mồm mép vừa vặn, nữ nhân cùng nữ nhân hôn môi, Mạt Xuân càng không nhận thức qua, nhưng mà cái loại nầy kỳ diệu tư vị, lại làm cho nàng đại não ông bỗng chốc.

Dầu Nhược Nhã Lệ cùng nàng đồng dạng đều là toàn thân kiều rung động, kỳ thật nhã lệ cũng chưa thử qua nữ nhân hôn môi, nhưng là hiện tại Huyết Thiên Quân dương v*t tại Mạt Xuân sau lưng, nàng lại không thể giải khát, chỉ phải tại Mạt Xuân trên người tìm kiếm kích thích.

Mà làm cho nàng cảm thấy kích thích không phải cầm chặt bầu vú của nàng, mà là nàng cái này trương mỏng như cánh ve mà lại rất mê người môi, đem làm hai nữ môi tiếp xúc cùng một chỗ lúc, trong lòng hai người đều phát ra cảm thán.

"Ha ha, thực kích thích, hảo hảo hôn, phu quân ta thích xem."

Huyết Thiên Quân bên cạnh co rúm lấy tại Mạt Xuân lỗ đít trong mắt dương v*t, vừa thưởng thức nổi lên hai nữ kích hôn.

Hiện tại Mạt Xuân hiển nhiên không có khẩn trương, thậm chí có chút ít vong ngã cùng Dầu Nhược Nhã Lệ vùi đầu vào lưỡi hôn thế giới bên trong.

Có thể thấy được hai nữ lưỡi cùng lưỡi đều hộc ra miệng, tại môi bên ngoài thông đồng lại với nhau, một cái không phục cái khác, kiều rung động cùng giúp nhau điểm sờ, khẩu dịch giúp nhau cho đối phương cho ăn, cảnh tượng như vậy, Huyết Thiên Quân thấy nhiều hơn, nhưng là cái này hai nữ đều là Đông Doanh nữ nhân, điểm ấy kích thích ngược lại là rất bất đồng.

Cùng Mạt Xuân kích hôn đồng thời, Dầu Nhược Nhã Lệ nhấc chân trên háng trên giường, cùng nàng song song quỳ.

Nhìn xem nàng trắng nõn nà lỗ đít mắt, Huyết Thiên Quân cười, đem ngón tay đưa tới, tuy nhiên ngón tay cùng dương v*t so sánh với nhỏ hơn rất nhiều, nhưng là kích thích lại một điểm không thua bởi dương v*t chỗ mang cho các nàng hai nữ khoái ý.

"Ah...... Phu quân...... Tốt...... Thật thoải mái...... Tốt kích thích...... Ah...... Ngón tay của ngươi...... Thật là lợi hại ah...... Ừ...... Sâu hơn điểm...... Ah......"

Dầu Nhược Nhã Lệ cảm thụ được lỗ đít trong mắt ngón tay, không khỏi kêu lên tiếng.

Cùng lúc đó, Mạt Xuân đã ở hưởng thụ lấy Huyết Thiên Quân dương v*t mang đến được khoái cảm, liên tục rên rỉ nói: "Ân...... Phu quân...... Con *** lớn ca ca...... Chọc vào thật sâu...... Thật thoải mái...... Ah...... Quá đã kích thích...... Ân...... Nhanh lên...... Ah......"

Nghe được hai người liên tiếp, giống như trận đấu giống như âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân dương v*t ác hơn đút vào, ngón tay từ một căn biến hai cây, nhanh hơn được đào khoét lấy Dầu Nhược Nhã Lệ lỗ đít mắt, đồng thời hưởng thụ hai nữ nhân lỗ đít mắt, lại để cho hắn rất cảm thấy kích thích.

"Ah...... Như vậy...... Giỏi quá...... Ah...... Muội muội...... Ngươi so với ta thoải mái ah......"

"Ah...... Tỷ tỷ...... Ngươi cũng đồng dạng...... Ah...... Ta không được...... Ah...... Muốn tiết thân,..... Ah......"

"Ah......"

Đã qua hồi lâu, hai nữ cơ hồ cùng một chỗ ngang đầu hô lên tiếng, đang nhìn hai nữ, đều ghé vào trên giường, mân mê vểnh lên giữa đùi ở bên trong, giữa hai chân khắp nơi đều là theo cái kia mê người trong khe âm hộ chảy ra bài tiết dịch.

Trải qua một phen phiên chinh phục sau, Mạt Xuân dĩ nhiên không có câu nệ, cùng Dầu Nhược Nhã Lệ nhìn chăm chú liếc, kiều mỵ quay đầu lại cười nói: "Phu quân, thật lợi hại, về sau ta cùng tỷ tỷ, đều muốn khoái lạc,"

Một đám ánh mặt trời rơi vãi bắn tới trong phòng, trên giường, Huyết Thiên Quân trái ôm phải ấp lấy hai nữ, sướng ý thoải mái ngủ một giấc.

Buổi trưa, Mạt Xuân cái thứ nhất tỉnh đến, chứng kiến Huyết Thiên Quân Cự Long vẫn còn Dầu Nhược Nhã Lệ trong miệng, mà nàng nghiễm nhiên ngủ say hồi lâu, xem ra tối hôm qua xác thực mệt mỏi.

Đang lúc nàng đứng dậy muốn đi vì hai người chuẩn bị điểm cơm canh lúc đến, lại nghe đến ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa.

"Mẫu thân đại nhân, ta là Mộc Tử, có ở đấy không ah?"

Một tiếng kiều nộn thanh âm ở bên ngoài vang lên.

Mạt Xuân khẽ giật mình, nàng biết rõ chủ nhân của thanh âm này là ai, đây chính là Dầu Nhược Nhã Lệ tiểu nữ nhi Mộ Mộc Tử,

Mà lúc này Huyết Thiên Quân cũng mở mắt ra, chỉ là đối với nàng làm cái hư đích thủ thế, sau đó hắn đẩy Dầu Nhược Nhã Lệ.

Thật vất vả nàng mới tỉnh lại, sương mùche chắn lấy hai mắt, chứng kiến Huyết Thiên Quân cùng Mạt Xuân nhìn mình, không khỏi dịu dàng nói: "Phu quân, muội muội, các ngươi làm gì ah, ta đang ngủ một hồi." ông Doanh đi tiểu nữ mộc tử

"Là Mộc Tử đã đến."

Mạt Xuân thấp giọng nói ra.

Nghe được câu này, Dầu Nhược Nhã Lệ một cái giật mình ngồi dậy.

"Mẫu thân đại nhân......"

Bên ngoài lại vang lên tiếng gào.

Dầu Nhược Nhã Lệ nhíu mày nhìn xem Huyết Thiên Quân, giống như đang hỏi hắn, phải hay là không đáp ứng.

Huyết Thiên Quân ôm Mạt Xuân vòng eo nhẹ giọng cười nói: "Nàng đến có việc, ngươi tựu để cho nàng đi vào a."

"Thế nhưng mà chúng ta......"

Dầu Nhược Nhã Lệ vẻ mặt lo lắng nói.

Lúc này Huyết Thiên Quân cười cười, ánh mắt cùng Mạt Xuân liếc nhau một cái, đột ngột, hắn và Mạt Xuân đều biến mất tại Dầu Nhược Nhã Lệ trước mặt.

Hai người đột nhiên biến mất, cũng không lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ kinh ngạc, bởi vì nàng sớm thành thói quen Huyết Thiên Quân đột nhiên đến đột nhiên đi, cái loại nầy như quỷ mị đồng dạng thần kỳ, làm cho nàng chỉ có sợ hãi thán phục.

Mặc xiêm y, Dầu Nhược Nhã Lệ lập tức xuống giường giường, đi tới cạnh cửa, nhẹ chân nhẹ tay mở cửa.

Môn vừa mở ra một đường nhỏ ke hở, bên ngoài tựu vang lên oán trách âm thanh.

"Mẫu thân đại nhân, ngươi trong phòng, như thế nào không đáp ứng người ta ah."

Một cái thoạt nhìn chỉ có mười ba mười bốn tuổi nữ hài, khiêu mi nói ra.

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt hồng hồng, nhõng nhẽo cười nói: "Ah, tối hôm qua ta rất mệt a, cho nên ngủ rất say sưa, Mộc Tử đừng trách."

Mộc Tử nghi hoặc nhìn Dầu Nhược Nhã Lệ, một đầu rối bời tóc, hai mắt còn mang theo tơ máu, hiển nhiên tối hôm qua ngủ không ngon giấc, nhưng là làm cho nàng có chút kỳ quái chính là, chính mình đã đến, nàng nên lại để cho chính mình đi vào ah, như thế nào cả môn đều không mở ra.

"Mẫu thân đại nhân, ngươi muốn cho ta đứng ở chỗ này cùng ngươi nói chuyện mà."

Mộc Tử kiều chân đạo.

Dầu Nhược Nhã Lệ có chút do dự, trong phòng trên giường còn rất loạn đây này, tăng thêm ba người tối hôm qua kích tình, bên trong hương vị cũng đậm.

Mộc Tử nghi âm thanh nói: "Mẫu thân đại nhân, ngươi đến cùng làm sao vậy? Hồn bay đâu mất được?"

"Ta...... Như thế nào sẽ, ai nha, con gái đã đến, mẫu thân thật cao hứng, nhanh lên tiến đến."

Dầu Nhược Nhã Lệ bỗng chốc hồi phục thần trí.

Nàng biết rõ nữ nhi của mình tính tình, trời sinh tính đa nghi, chính mình nếu tại không cho nàng tiến đến, nha đầu kia nhất định sẽ xông tới.

Đi vào trong phòng, Mộc Tử lập tức che lại cái mũi, cau mày nói: "Mẫu thân, trong phòng cái gì hương vị ah?"

Dầu Nhược Nhã Lệ thầm than, tối hôm qua ba người kích tình, lưu lại hương vị, đương nhiên đậm, hơn nữa không có mở cửa sổ, hương vị còn không có tràn ra đi.

"Không có gì, đúng rồi, ngươi không phải thích ăn đồ ngọt mà, đây là ngươi Mạt Xuân a di đưa, ta không thích ăn, ngươi cầm lấy đi ăn đi."

Dầu Nhược Nhã Lệ chứng kiến trên bàn đồ ngọt, lập tức lấy tới đưa tới Mộc Tử trước mặt nói.

Mộc Tử lắc đầu, không nói chuyện, mà là ngửi ngửi cái mũi, đi về hướng giường bên cạnh.

Tuy nhiên quần áo đã bị hai người xuyên:đeo đi, thế nhưng mà trên giường mất trật tự không chịu nổi, lại để cho người nhìn về phía trên, như thế nào cũng không giống một cái nữ nhân ngủ làm thành như vậy,

"Mộc Tử, ngươi nhìn cái gì ah, ta tối hôm qua làm ác mộng, mới có thể như vậy."

Dầu Nhược Nhã Lệ tiến lên, lên tiếng giải thích nói.

Mộc Tử cúi người, kéo chăn, chỉ thấy trên giường đơn khắp nơi đều là vết ướt ấn ký, còn có đều kết thành già.

Nàng mặt mũi tràn đầy không tin, đột nhiên nàng thò tay cầm bốc lên trên giường đơn một căn chỉ đen, bỏ vào Dầu Nhược Nhã Lệ trước mặt, ngưng âm thanh nói: "Mẫu thân, căn này tóc cũng không phải ngươi a."

"Tóc?"

Dầu Nhược Nhã Lệ xem xét, cái kia không phải tóc, tóc có nhiều như vậy quanh co khúc khuỷu mà.

Một hồi bạo đổ mồ hôi, Dầu Nhược Nhã Lệ khẽ cười nói: "Ngạch, Mộc Tử, cái này có thể là ngủ áp thành như vậy,"

Mộc Tử gắt giọng: "Lừa gạt ta, mấy ngày nay ngươi một mực đều không đi tìm ta cùng tỷ tỷ, đều uốn tại trong sân, mẫu thân, ngươi nói lời nói thật, căn này là ai ?"

"Ngạch, có thể là ngươi Mạt Xuân a di,"

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều cười nói.

Nàng nào biết được là ai, dù sao không phải Huyết Thiên Quân, bởi vì Huyết Thiên Quân phía dưới nhan sắc, thế nhưng mà màu đỏ,

Chương 480: Đông Doanh đi mặt trẻ cực lớn

Người càng che dấu một ít bí mật, sẽ càng phát ra khẩn trương, mà khẩn trương biểu lộ sẽ biểu hiện ở trên mặt, Dầu Nhược Nhã Lệ lúc này tựu vô cùng khẩn trương.

Nét mặt của nàng được Mộc Tử chứng kiến, tuổi còn nhỏ Mộc Tử cũng không có đơn giản như vậy được hù lừa gạt, nhìn xem trong tay hoàn toàn chỉ đen, Mộc Tử đột nhiên đặt ở dưới mũi nghe nghe, lập tức cau mày nói: "Phía trên này tốt tao ah."

"Ngạch......"

Dầu Nhược Nhã Lệ không nghĩ tới nàng sẽ nghe một cái.

Lúc này Mộc Tử nhíu mày chằm chằm vào Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh nói: "Mẫu thân, ngươi có cái gì giấu diếm của ta a, đó căn bản không phải tóc, mà là phía dưới mới có......"

Nói qua nói qua, Mộc Tử khuôn mặt nhỏ nhắn đều đỏ, nàng mặc dù mười ba mười bốn tuổi, nhưng hiểu chuyện lại không ít, tại đây trong vương phủ, nàng lại là nuông chiều được công chúa, cái gì chưa thấy qua, sẽ nghĩ tới đây không phải bộ lông, Mộc Tử cũng âm thầm bội phục mình, chính cô ta phía dưới cũng không sinh trưởng ra cái này chỉ đen đến, mà nàng đã thấy qua tỷ tỷ được.

Thấy nàng phát hiện, Dầu Nhược Nhã Lệ cố ý vẻ mặt cảm thán nói: "Mộc Tử, mẫu thân là nữ nhân, ngươi cũng biết ta trong phủ sớm đã độc thân, cho nên......"

"Cho nên cái gì?"

Mộc Tử truy vấn.

Dầu Nhược Nhã Lệ vẻ mặt thần bí nói: "Ngươi nhưng không cho nói ra ah."

Mộc Tử gật đầu kiều chân nói: "Mẫu thân, ngươi nói mau a, ta như thế nào sẽ đem chuyện nói ra."

"Mẫu thân cùng ngươi Mạt Xuân a di, không có việc gì ngay tại cùng nhau tụ tập, sung sướng sung sướng."

Dầu Nhược Nhã Lệ xấu hổ nói.

Nghe được nàng nói như vậy, Mộc Tử mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, truy vấn: "Mẫu thân, ngươi nói sung sướng là?"

Dầu Nhược Nhã Lệ đột nhiên xốc lên trên giường bị tấm đệm, chỉ thấy bên trong còn có một kiện quần lót cùng cái yếm, mà trên giường đơn còn có đỏ tươi vết máu.

Chứng kiến cái này, Mộc Tử kinh ngạc nói: "Đây là làm sao vậy?"

"Ta cùng với Mạt Xuân cùng một chỗ giúp nhau an ủi tịch, dùng tay, dùng lưỡi......"

Dầu Nhược Nhã Lệ hoa chân múa tay vui sướng tự thuật bắt đầu mà.

Đương nhiên đây hết thảy cũng không hoàn toàn là giả dối, nàng xác thực cùng Mạt Xuân tay miệng cùng sử dụng giúp nhau an ủi tịch qua, nhưng là cái kia lạc hồng được nguyên nhân, nhưng lại bởi vì Huyết Thiên Quân.

Nghe xong được Dầu Nhược Nhã Lệ một phen giải thích, Mộc Tử vẫn là chưa tin lời của nàng, nhưng lại lại tìm không thấy chứng cớ, chứng minh nàng đang nói láo.

"Phu quân, ngươi có phải hay không cả Mộc Tử đều mơ tưởng ah?"

Cực lạc giới ở bên trong một ngọn núi đỉnh lên, Mạt Xuân ngồi ở Huyết Thiên Quân trong ngực, đi vào này, nàng đã có qua sợ hãi thán phục, mà bây giờ, nàng đang cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ nhìn trước mắt sương mù trong kính được mẹ con.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta muốn Mộ Thiên vương phủ nữ nhân đều là của ta."

Nắm sau lưng cực lớn, Mạt Xuân không chút nào hoài nghi Huyết Thiên Quân thực lực, bởi vì tại cách đó không xa thành trì, thậm chí có mấy vạn mỹ nữ, các nàng vậy mà đều là Huyết Thiên Quân lão bà, hiện tại Mạt Xuân đã biết rõ Huyết Thiên Quân không phải người bình thường, tại nàng trong mắt, Huyết Thiên Quân là thần.

Dầu Nhược Nhã Lệ đóng cửa lại, miệng lớn hô mấy hơi thở, Mộc Tử rốt cục ly khai, nàng nhanh huyền được tâm cũng để xuống.

Đúng lúc này, trên giường đột nhiên truyền đến một tiếng duyên dáng gọi to, nàng nhìn sang lúc, Huyết Thiên Quân cùng Mạt Xuân, lại thần kỳ giống như trở về,

"Phu quân, muội muội, các ngươi vừa rồi đi đâu?"

Tuy nhiên biết rõ Huyết Thiên Quân có qua tự nhiên năng lực, nhưng là Dầu Nhược Nhã Lệ cũng rất tốt kì, hắn đến cùng như thế nào biến mất tái xuất hiện, lại thế nào mang theo Mạt Xuân ly khai,

Mạt Xuân xấu hổ tránh qua tránh né Huyết Thiên Quân ma thủ, anh âm thanh cười nói: "Tỷ tỷ, ta cùng với phu quân đi một rất thú vị địa phương."

Dầu Nhược Nhã Lệ khiêu mi hỏi: "Cái gì thú vị địa phương ah?"

"Ha ha, một cái ngươi không thể tưởng được nơi tốt, chỗ đó hết thảy, đều rất khoái nhạc rất điên cuồng."

Mạt Xuân vẻ mặt mừng rỡ mà nói.

Nhìn về phía trên giường nằm nghiêng Huyết Thiên Quân, Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh nói: "Phu quân, ta cũng muốn đi."

Huyết Thiên Quân khoát tay áo cười nói: "Có cơ hội lại đi a, ở chỗ này, ngươi còn có chuyện quan trọng muốn làm."

"Ah, phu quân, có chuyện gì để cho ta làm ?"

Dầu Nhược Nhã Lệ có chút thất vọng, nhưng là về sau còn nhiều cơ hội, ngược lại là Huyết Thiên Quân có việc lại để cho chính mình làm, trên mặt nàng lập tức xuất hiện dáng tươi cười.

Một bên trần truồng Mạt Xuân đi tới Dầu Nhược Nhã Lệ trước mặt, thò tay vịn vai của nàng, trên mặt cười quyến rũ nói: "Phu quân muốn ngươi giúp hắn làm cho người tới nơi này."

Dầu Nhược Nhã Lệ vẻ mặt nghi ngờ nói: "Làm cho người? Dẫn người nào?"

"Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử."

Mạt Xuân nói tiếp.

Nghe thế hai cái danh tự, Dầu Nhược Nhã Lệ toàn thân run rẩy, xấu hổ nói: "Phu quân, các nàng còn nhỏ, ngươi không phải muốn......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân an vị đứng dậy bình tĩnh nói: "Ta nói rồi, cái này Mộ Thiên vương phủ nữ nhân đều là ta được, chẳng lẽ ngươi cảm thấy các nàng làm nữ nhân của ta không tốt?"

Xem trên mặt hắn biểu lộ cứng lại, Dầu Nhược Nhã Lệ hít sâu một hơi, mắt liếc Mạt Xuân.

Mạt Xuân vẻ mặt oan uổng mà nói: "Tỷ tỷ, không phải ta nói, là ngươi vừa rồi cùng Mộc Tử nói chuyện, phu quân cùng ta cũng có thể chứng kiến."

"Phu quân, ta......"

Dầu Nhược Nhã Lệ không nghĩ tới Huyết Thiên Quân sẽ bá đạo như vậy, chính cô ta cùng hắn, hiện tại còn muốn chính mình hai cái con gái.

Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Có một số việc, ngươi khống chế không được, ta liền không cho ngươi giúp ta, tự chính mình cũng có thể tại đây trong vương phủ hoành hành."

Hào khí bỗng chốc làm lạnh xuống dưới, Mạt Xuân vội vàng thấp giọng nói: "Tỷ tỷ, nhanh chút ít đáp ứng phu quân a, không dối gạt tỷ tỷ nói, vừa rồi ta cùng phu quân chỗ đi thế giới, là một cái độc lập thế giới, tại đâu đó, chỉ có phu quân một người nam nhân, sở hữu tất cả nữ nhân đều là phu quân được, cho dù sinh ra con gái, trưởng thành, cũng là phu quân,"

"Ah......"

Dầu Nhược Nhã Lệ mang trên mặt sợ hãi thán phục đỏ bừng.

Nàng càng phát ra đối với Huyết Thiên Quân không biết, mới đầu nàng chỉ cho là Huyết Thiên Quân là cái võ công lợi hại, phòng thuật cũng lợi hại Trung Nguyên nam nhân, nhưng là hiện tại xem ra, hắn tuyệt đối không phải người bình thường, nghĩ nghĩ, Dầu Nhược Nhã Lệ trong đầu hiện lên Tu Chân giả ba chữ.

Đối với Trung Nguyên văn hóa lịch sử, Dầu Nhược Nhã Lệ cũng là biết rõ một ít, tại Trung Nguyên tu luyện võ học gọi là Võ sư, mà tu luyện thân thể cùng tìm trường sanh bất lão Bất Tử công pháp, tất bị trở thành Tu Chân giả, nàng hiện tại đã biết rõ Huyết Thiên Quân theo như lời, cùng nữ nhân của hắn, đều là vĩnh sinh bất tử, dung nhan vĩnh trú.

Nghĩ vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ cảm động đi tới Huyết Thiên Quân trước mặt, dịu dàng nói: "Phu quân, ta biết rõ dụng ý của ngươi, cám ơn ngươi phu quân."

"Cám ơn ta, ngươi không phải sợ ta tổn thương các nàng mà."

Huyết Thiên Quân cố ý cả giận nói.

Dầu Nhược Nhã Lệ lắc đầu cười khổ nói: "Phu quân, đó là ta còn không có nghĩ thông suốt, kỳ thật các nàng là nữ nhi của ta, nếu như ngày sau có thể cùng ta cùng một chỗ, ta sẽ thật cao hứng, hiện tại xem ra, giữa chúng ta quan hệ muốn mật không thể phân ra."

Nhẹ vỗ về nàng thái dương, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Cái này đúng rồi mà, ta nói rồi, các nàng làm nữ nhân của ta, chỉ biết hưởng phúc hưởng lạc, đợi trăm ngàn năm sau, các ngươi như trước cùng một chỗ, không cần kinh nghiệm sinh ly tử biệt được."

Mạt Xuân một hồi sợ hãi thán phục, nàng hiện tại cũng biết Huyết Thiên Quân bổn sự, cả thế giới đều khả sáng tạo nam nhân, mới được là nàng chỗ truy cầu nam nhân.

Dạ lại hàng lâm, Mộ Thiên vương phủ khắp nơi im ắng, một đạo bóng hình xinh đẹp xuất hiện ở trong phủ hai vị công chúa chỗ ở được bên ngoài gian phòng, chỉ thấy nàng đưa tay nhẹ nhàng gõ môn.

Trong phòng vẫn sáng ngọn đèn, vẻn vẹn là một lát, môn từ trong mà ra, một cái cái đầu nhỏ dò xét đi ra, chứng kiến bên ngoài chỗ đứng chi nhân, nàng lập tức anh cười nói: "Mẫu thân đại nhân, sao ngươi lại tới đây? Mau vào."

Đứng ở ngoài cửa đúng là Dầu Nhược Nhã Lệ, nàng cười vào phòng, chứng kiến đang trước bàn khắc mộc bình được nữ hài, duyên dáng gọi to nói: "Thanh Tú Tử, mẫu thân tới."

"Hừ, mẫu thân đại nhân, ngươi đều không quan tâm ta cùng Mộc Tử, nhiều ngày đều không đến xem chúng ta."

Khắc mộc bình chính là nàng đại nữ nhi Thanh Tú Tử, so Mộc Tử lớn hơn hai tuổi, tính tình so với Mộc Tử còn muốn non nớt, tổng yêu đùa nghịch tính trẻ con.

Dầu Nhược Nhã Lệ đi tới, nhõng nhẽo cười nói: "Vậy ngươi cùng Mộc Tử cũng không biết nhìn mẫu thân đại nhân mà, ngươi biết ta không thể tới trước phủ được."

Mộc Tử nhìn mình tỷ tỷ, gắt giọng: "Tỷ tỷ, ngươi cũng đừng trách cứ mẫu thân, ngươi cũng đã biết nàng tại sau phủ thời gian, qua nhiều khó......"

Ngay tại Mộc Tử còn muốn nói tiếp lúc, Dầu Nhược Nhã Lệ bưng kín miệng nhỏ của nàng, Mộc Tử là thẳng tính, có cái gì thì nói cái đó, nếu đem hôm nay chứng kiến nói ra, Thanh Tú Tử tất nhiên sẽ đánh vỡ nồi đất hỏi đáy ngọn nguồn.

"Tốt rồi, đừng khắc, ta nghĩ các ngươi, hiện tại đi ta chỗ đó ngồi một chút a, chúng ta mẹ con ba người tâm sự tri tâm lời nói."

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt bình tĩnh nói, trong nội tâm cũng đã phiên giang đảo hải.

Nàng biết rõ chính mình đang làm gì đó, dụ dỗ chính mình hai cái con gái đi chính mình chỗ ở, không phải nói chuyện phiếm đơn giản như vậy, chỗ đó còn có một cái tà ác Bá Đạo Huyết Thiên Quân đang đợi.

Không biết tại sao, cho dù biết rõ chính mình muốn đưa hai cái con gái đi cho Huyết Thiên Quân, thế nhưng mà Dầu Nhược Nhã Lệ lại không có tí tẹo cảm thấy thẹn chi tâm, ngược lại rất kích động, nàng càng suy nghĩ, đem làm hai cái con gái tại Huyết Thiên Quân dưới thân lúc, này sẽ là một cái gì tràng cảnh.

Mộc Tử kêu lên vui mừng nói: "Ân, mẫu thân nói rất đúng, tỷ tỷ, đừng khắc, đi, đi mẫu thân ngụ ở đâu một đêm."

Thanh Tú Tử mắt liếc nàng, kiều chân nói: "Muốn đi ngươi đi, ta không đi."Phản ứng của nàng lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ có chút tâm mát, cái này cũng khó trách, vài năm, nàng một mực đều tại sau phủ, nhưng lại chưa bao giờ cùng chính mình hai cái con gái nhiều ở chung, nàng chỉ là thất sủng phu nhân, bị hạn chế tự do, nàng tới không được trước phủ, càng không thể cùng nữ nhi của mình vô cùng nói chuyện phiếm, dạo phố.

"Bành" Một tiếng, Mộc Tử đem nàng khắc mộc bình ném tới trên mặt đất, lôi kéo nàng nũng nịu nói: "Tỷ tỷ, ngươi có đi không, ngươi nếu không đi, cái này nguyệt cũng đừng nghĩ ta mua cho ngươi ăn ngon được."

Nghe Mộc Tử vừa nói như vậy, Thanh Tú Tử lập tức gương mặt khẩn trương nói: "Muội muội, ta đi...... Ta đi còn không được mà......"

Dầu Nhược Nhã Lệ thầm than, chính mình đại nữ nhi Thanh Tú Tử rất tham ăn, cho nên nàng bây giờ thân thể mập ra, lộ ra rất đẫy đà, chỉ có 16 niên kỷ, đã có chừng hai mươi thiếu nữ dáng người, cặp kia vốn không nên rất lớn Thánh Nữ Phong, tựu là Dầu Nhược Nhã Lệ cũng cảm thấy không bằng,...

Ba người một mạch lặng lẽ hướng lấy sau phủ mà đi, một mạch Dầu Nhược Nhã Lệ tâm đã ở kinh hoàng, đã qua đêm nay, hết thảy đều được cải biến, chỉ là nàng đã ở lo lắng, chính mình hai cái con gái, tại trở thành Huyết Thiên Quân nữ nhân sau, có thể hay không cùng chính mình quyết liệt, có thể hay không căm hận chính mình.

"Vào đi......"

Dầu Nhược Nhã Lệ đẩy ra chính mình phòng cửa phòng.

Mộc Tử dịu dàng nói: "Mẫu thân, nhanh lên lên đèn, trong phòng quá tối."

Nàng sợ tối, Dầu Nhược Nhã Lệ biết rõ, đem làm hai cái con gái đều tiến đến lúc, nàng lại đóng cửa lại, kéo lại hai cái con gái nhẹ tay vừa nói: "Không cần đốt đèn được, ta mang bọn ngươi trên giường giường, cẩn thận một chút dưới chân."

"Tối như bưng, ta rất chán ghét loại cảm giác này."

Mộc Tử gắt giọng.

Nhưng nàng thực sự không thể cưỡng cầu, Dầu Nhược Nhã Lệ quen thuộc chính mình bài biện trong phòng, rất nhẹ nhàng đem hai cái con gái dẫn tới giường bên cạnh, nàng biết rõ Huyết Thiên Quân bây giờ không có ở đây trên giường, nhưng là rất nhanh, hắn sẽ xuất hiện.

"Mẫu thân, mau lên đây."

Thanh Tú Tử cái thứ nhất đã đến trên giường, duyên dáng gọi to đạo.

Dầu Nhược Nhã Lệ cũng đi theo, trong phòng chỉ vẹn vẹn có một ít ánh trăng, nhưng là lại để cho ba người khả giúp nhau chứng kiến đối phương.

Trong lúc các nàng đều lách vào ngồi cùng một chỗ lúc, Mộc Tử đột nhiên nghĩ đến cái gì, kiều chân nói: "Mẫu thân, Mạt Xuân a di, đêm nay sẽ không tới nơi này đi?"

"Nàng tới làm cái gì?"

Thanh Tú Tử giọng dịu dàng hỏi.

"Ngạch, đến tìm mẫu thân nói chuyện phiếm ah."

Dầu Nhược Nhã Lệ vội vàng nói ra.

Mộc Tử lại vạch trần nàng nói dối nói: "Tỷ tỷ, mẫu thân cùng Mạt Xuân a di, giúp nhau an ủi tịch đối phương."

Thanh Tú Tử kinh ngạc nói: "Đây là thật đấy sao?"

"Đương nhiên, ngươi hỏi một chút mẫu thân."

Dầu Nhược Nhã Lệ lắc đầu.

Chương 481: Đông Doanh Hành mẫu gãi nữ đãng

Dầu Nhược Nhã Lệ giảng thuật một kiện lại để cho hai cái con gái nghe cũng không nghe qua sự tình, cái kia chính là phụ thân của các nàng Mộ Thiên, nhưng thật ra là cái vô dụng nam nhân, cho nên nàng khó có thể chịu được gối đầu một mình khó ngủ đau đớn, thường xuyên chính mình dùng ngón tay cùng khác đồ vật an ủi tịch chính mình cái kia khỏa hư không tâm.

Thanh Tú Tử cùng Mộc Tử đều rất đồng tình đang nhìn mình mẫu thân, ánh trăng chiếu rọi xuống, trên mặt của nàng tràn đầy đỏ bừng, nhưng là hơn nữa là một loại lại để cho hai cái nữ hài xem không hiểu quỷ dị biểu lộ.

"Mẫu thân, Mạt Xuân a di gọi thanh âm rất êm tai ư?"

Mộc Tử càng phát ra đối với hai nữ nhân cùng một chỗ an ủi tịch đối phương đang mang tâm, tuy chỉ là 14 tuổi, nhưng là nàng bây giờ, nhưng đối với chuyện nam nữ rất cảm thấy hứng thú.

Nhất là nàng cùng Thanh Tú Tử ở cùng một chỗ, hai người thường xuyên trần truồng mà ngủ, khó tránh khỏi sẽ có thân thể tiếp xúc, khi đó các nàng không hiểu, giúp nhau dùng tay vuốt ve đối phương kiều thể lúc, cái kia chính là tại an ủi tịch, Mộc Tử đến bây giờ mới hiểu được, vì sao phía dưới của mình đi tiểu chỗ sẽ chảy ra sền sệt chất lỏng.

Dầu Nhược Nhã Lệ nhẹ gật đầu, nhõng nhẽo cười nói: "Đúng vậy a, thanh âm của nàng rất ngọt mĩ, mỗi khi ngón tay của ta đi vào lúc, nàng đều rất không kiêng nể gì cả kêu to."

Nghe được mẫu thân nói như vậy, Mộc Tử lại hỏi: "Nơi đó là không phải chỉ có trên thân nam nhân đồ vật, mới có thể nhồi vào?"

"Ha ha, cái này không nhất định, nữ nhân đều có lớn nhỏ chi phân, như ngươi nhỏ như vậy, mấy cây ngón tay là đủ rồi."

Dầu Nhược Nhã Lệ nói qua, trong nội tâm cũng kích động vô cùng.

Nàng biết rõ chính mình đang nói cái gì, biết chắc đạo chính mình nên như thế nào lại để cho hai cái con gái, hoàn toàn biến thành chính mình, tối nay nhất định là cái bất phàm chi dạ.

Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử liếc nhau một cái, Thanh Tú Tử trên mặt cũng là đỏ bừng một mảnh, Mộc Tử tâm ngứa, vừa nghĩ tới nữ nhân cùng nữ nhân thân thể trần truồng giúp nhau an ủi tịch hình ảnh, nàng cúi đầu xuống giọng dịu dàng nói ra: "Mẫu thân, đêm nay ngươi đem tỷ muội chúng ta lưỡng gọi tới, phải hay là không muốn......"

"Tựu ngươi một cách tinh quái, nghĩ lung tung cái gì đây này."

Dầu Nhược Nhã Lệ vỗ vỗ nàng cái đầu nhỏ oán trách đạo.

Mộc Tử ngẩng đầu nhìn thẳng Dầu Nhược Nhã Lệ, rất chân thành mà nói: "Mẫu thân, ngươi là của chúng ta mẫu thân, khổ cực như vậy đem ta cùng tỷ tỷ sinh hạ đến, bị thụ bao nhiêu đắc tội, hiện tại, ta cùng tỷ tỷ muốn cho mẫu thân khoái hoạt, tựa như ngươi nói đồng dạng."

Vẻ mặt kinh ngạc nhìn Mộc Tử, Thanh Tú Tử thật không biết nàng cô muội muội này nghĩ như thế nào, các nàng thế nhưng mà mẹ con, làm sao có thể cùng Mạt Xuân đồng dạng, cùng con mắt của mình trước làm cái loại nầy cảm thấy khó xử sự tình.

Nhưng mà Dầu Nhược Nhã Lệ cười đùa nói: "Đồ ngốc, mẫu thân rất khoái nhạc, có thể cùng các ngươi cùng một chỗ tựu là của ta khoái hoạt, làm tình các ngươi còn không hiểu, nếu ta suy nghĩ, hãy tìm các ngươi Mạt Xuân a di thì tốt rồi."

"Hừ, Mạt Xuân a di rất lợi hại mà, nàng sẽ chúng ta có thể học mà, chỉ cần mẫu thân chỉ điểm chúng ta."

Mộc Tử mang trên mặt khinh thường.

Nàng cùng Thanh Tú Tử đồng dạng, đối với Mạt Xuân cái kia nữ nhân xinh đẹp không có quá nhiều hảo cảm, nếu không phải nàng, hiện tại mẫu thân hay là trong phủ được Đại phu nhân, nhưng là nhưng bây giờ chỉ có uốn tại hậu viện này trong phòng, không có tự do.

Dầu Nhược Nhã Lệ nhẹ giọng cười nói: "Mộc Tử cố tình là được rồi, mẫu thân cũng không thể dạy hư các ngươi."

Nàng càng nói như vậy, Mộc Tử càng cảm giác mình có tất yếu, lại để cho mẹ của mình khoái hoạt, vì vậy nàng đột nhiên vươn tay ra, ôm lấy Dầu Nhược Nhã Lệ trước người một đoàn Thánh Nữ Phong, tuy nhiên cách áo bó, nhưng lại như trước có thể cảm nhận được bên trên mềm mại lực đàn hồi, cực đại nhỏ, lại để cho Mộc Tử không ngừng hâm mộ, bởi vì chính cô ta Thánh Nữ Phong, hiện tại còn chỉ có điều có màn thầu lớn nhỏ, so về Thanh Tú Tử cực đại đến, muốn nhỏ hơn gấp bội.

"Ai ôi!!!, Mộc Tử, ngươi đây là muốn làm gì vậy, tiểu lưu manh......"

Dầu Nhược Nhã Lệ được tay của nàng ôm vừa vặn, chỉ cảm thấy Thánh Nữ Phong thượng truyền đã đến kỳ dị cảm giác, đó là Huyết Thiên Quân bàn tay lớn chạm đến đều mang không đến kích thích.

Mộc Tử nhõng nhẽo cười nói: "Mẫu thân, thoải mái ư? Hiện tại ta muốn như thế nào làm? Giống như vậy niết ư?"

Nàng hai cái tay ôm một đoàn dùng sức ép buộc, Dầu Nhược Nhã Lệ nhíu mày, duyên dáng gọi to nói: "Điểm nhẹ...... Rất đau được."

"Ah......"

Mộc Tử nhẹ gật đầu, trên tay lực đạo lại phóng nhẹ một ít, chỉ là mấy chục cái, nàng nghe được Dầu Nhược Nhã Lệ trong mũi hừ ra ừ thanh âm.

Đang nhìn trên mặt của nàng, cái kia bôi đỏ ửng càng phát ra hồng, cặp kia mê người đồng tử càng là híp mắt nhìn mình, cái kia biểu lộ đừng đề cập nhiều mất hồn,

Mộc Tử dần dần nắm giữ kỹ xảo, khi thì dùng bàn tay vuốt phẳng Thánh Nữ Phong lên nhô lên, khi thì lại dùng ngón tay kẹp lấy cái kia nhô lên xay nghiền, đã có Dầu Nhược Nhã Lệ nhắc nhở, tốc độ của nàng bắt đầu nhanh hơn, mà Dầu Nhược Nhã Lệ ngâm xướng cũng càng thêm ồ ồ mỹ diệu.

Chỉ là chỉ trong chốc lát, Dầu Nhược Nhã Lệ đã chịu đựng không nổi nàng hai cái bàn tay nhỏ bé chọn trêu chọc, thật dài duyên dáng gọi to một tiếng, hai chân càng là thẳng đưa, toàn thân không ngừng kiều run lên.

Đã gặp nàng phản ứng, Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều là kỳ quái, Mộc Tử càng là lên tiếng hỏi: "Mẫu thân, ngươi...... Ngươi làm sao vậy?"

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều thở gấp, nói khẽ: "Mẫu thân quá nhanh vui vẻ, ngươi cái Tiểu yêu tinh, vậy mà lại để cho mẫu thân tiết thân,"

"Tiết thân? Có ý tứ gì?"

Mộc Tử không biết tựu hỏi, lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ một hồi e lệ.

Nhưng là vừa nghĩ tới chính mình cách thành công còn có nhất thời nữa khắc, trên mặt nàng mang theo mê người cười, trong nội tâm một hồi tà ác, kéo lại Mộc Tử tay theo chân của mình gian trong quần lót xuyên đi vào, cũng đè xuống chính mình phấn khe hở.

"Ah, như thế nào ẩm ướt được?"

Mộc Tử khiêu mi đạo.

Dầu Nhược Nhã Lệ giải thích nói: "Cái này là nữ nhân đạt tới khoái hoạt đỉnh phong bài tiết vật ah, chỉ cần các nàng chảy ra, nữ nhân sẽ rất thoải mái rất thoải mái."

Mộc Tử mặt mũi tràn đầy hồ nghi, nàng nghe không hiểu, nhưng lại biết rõ, vừa rồi mẫu thân thật là khoái hoạt,

Vì vậy nàng cởi ra trên người mình váy ngủ, loã lồ lấy kiều thể tại Dầu Nhược Nhã Lệ trước mặt, dịu dàng nói: "Mẫu thân, vừa rồi Mộc Tử cho ngươi khoái hoạt, bây giờ là không phải tới phiên ta."

Sáng tỏ dưới ánh trăng, Dầu Nhược Nhã Lệ có thể thấy rõ ràng Mộc Tử hai luồng không lớn Thánh Nữ Phong lên, cái kia hai khỏa như hạt gạo giống như lớn nhỏ anh đào, đương nhiên hiện tại các nàng còn không có phát dục thành thục, nếu trải qua nam nhân cày cấy, cái này đối với Thánh Nữ Phong cùng bên trên anh đào, sẽ dùng rất nhanh tốc độ tăng vọt.

"Tốt, Thanh Tú Tử ngươi đây này, chẳng lẽ ngươi không muốn nếm thử cái loại nầy khoái hoạt tư vị ư?"

Dầu Nhược Nhã Lệ cười nhìn mình đại nữ nhi nói ra.

Thanh Tú Tử mang trên mặt do dự, thực sự có hết sức tươi sáng rõ nét được kiều hồng, vừa rồi nghe được chứng kiến tràng diện, làm cho nàng trong bụng vô cùng khô nóng, giữa hai chân ẩm ướt nính không chịu nổi, càng làm cho nàng toàn thân khó chịu vô cùng.

Chứng kiến Mộc Tử ánh mắt kiên định, nàng mới nhẹ gật đầu, thẹn thùng không thôi nói: "Mẫu thân, ngươi đắc thủ pháp nhất định so muội muội tốt."

Nói qua nàng cũng đem mình cởi cái tinh quang.

"Cắt, tỷ tỷ, ngươi là không có hưởng qua thủ pháp của ta, làm sao lại nói mẫu thân tốt đây này."

Mộc Tử vẻ mặt không phục nói.

Lúc này Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều chân nói: "Tốt rồi, các ngươi đều nằm xuống, nhắm mắt lại, hưởng thụ thời khắc đã đến."

Mộc Tử trực tiếp nằm xuống, Thanh Tú Tử chần chờ một chút, chậm chạp nằm xuống.

Nhìn xem hai cái hoàn toàn bất đồng kiều thể, Thanh Tú Tử phát dục xác thực rất sớm quen thuộc, bất kể là đẫy đà tư thái, hay là sao chịu được xưng hoàn mỹ siêu cực đại cái vú, cũng không phải nàng cái này tuổi chỗ nên có được được.

Mà Mộc Tử thực sự không mất hàm súc thú vị, cùng Thanh Tú Tử so sánh với, nàng khá hơn rồi một ít thanh tú mà thôi.

Đang lúc Dầu Nhược Nhã Lệ đưa tay lúc, trong phòng ánh trăng đột nhiên không có, nàng biết là Huyết Thiên Quân đã đến, bởi vì một loại quen thuộc hương vị bỗng chốc tràn ngập toàn bộ gian phòng.

Quả nhiên một đạo thân ảnh đi tới giường bên cạnh, mặc dù chỉ là một cái hình dáng, nhưng là Dầu Nhược Nhã Lệ lại chứng kiến thân ảnh kia chính giữa quật khởi thẳng tắp được dương v*t, xem ra hắn đã sớm đang nhìn tại đây hết thảy,

Nam nhân không nói gì, Dầu Nhược Nhã Lệ lại chứng kiến hắn lên giường giường, một tí tẹo thanh âm cũng không phát ra, lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ kích động chính là, nam nhân đứng ở sau lưng của nàng, hơn nữa thời gian dần qua ngồi chồm hổm xuống, nàng cảm thấy cái kia dương v*t dọc theo cổ của nàng, mãi cho đến nàng chỗ khe mông mới ngừng lại được.

Dầu Nhược Nhã Lệ ngừng lại rồi hô hấp, hai tay của nàng chậm chạp không dám phóng đi lên, nếu như mình hai cái con gái phát hiện Huyết Thiên Quân, cái kia chính mình muốn làm sao bây giờ, nàng cũng không muốn Huyết Thiên Quân quá Bá Đạo cường ngạnh chiếm hữu chính mình hai cái con gái.

Lúc này Huyết Thiên Quân thanh âm tại nàng trong đầu vang lên: "Lão bà, vẫn còn chờ cái gì, đã đến phần này lên, chẳng lẽ ngươi phải hối hận?"

Biết rõ thanh âm của hắn chỉ có mình có thể nghe được, Dầu Nhược Nhã Lệ vểnh lên cổ hướng lên giơ lên, giữa hai chân khe hở cũng mở ra một ít, lúc này mới có thể lại để cho Huyết Thiên Quân đỡ lấy chính mình phía sau lưng dương v*t đã đến giữa chân của mình, nàng lại đóng chặt lên chân, kẹp lấy cái kia làm cho nàng tim đập không thôi dương v*t.

"A......... Mẫu thân, tay của ngươi thật mát ah......"

Mộc Tử duyên dáng gọi to lên tiếng.

Thanh Tú Tử toàn thân cũng là run lên, trên bầu vú truyền đến lạnh buốt xúc cảm, làm cho nàng cảm thấy rất kích thích, nhưng là nàng hơi có vẻ ngượng ngùng, không giống Mộc Tử, bất kể là thoải mái hay là không thoải mái, đều hét to lên.

Dầu Nhược Nhã Lệ cười thầm, chính mình được hai tay mát, là vì Huyết Thiên Quân đột nhiên xuất hiện, nàng có chút sợ hãi, càng có một ít hối hận, nhưng là bây giờ nàng được chính mình kẹp lấy được dương v*t nhảy lên trêu chọc, trong đầu lập tức đem cái gì đều vứt bỏ mất.

Hai tay của nàng xoa bóp lấy một lớn một nhỏ cái vú, nàng được thân thể phía trước lần sau động, lỗ âm hộ cùng dương v*t ma sát lấy, ẩn ẩn chảy ra trơn ướt thủy dịch, nàng động tình, nàng khó có thể đã chịu, nhưng là nàng hiện tại cũng chỉ có chịu được dương v*t tra tấn.

"Ah...... Mẫu thân...... Tay của ngươi...... Niết ta thật thoải mái...... Ah...... Cứ như vậy...... Giỏi quá......"

"Ân...... Ah...... Ân A... A......... Ah......"

Thời gian dần trôi qua Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử đều hừ ra cao thấp bất bình mỹ diệu thanh âm đến, Dầu Nhược Nhã Lệ tay trảo niết càng lúc càng nhanh, nàng hiện tại thủ pháp đều là theo Huyết Thiên Quân chỗ đó học được, cho nên nàng mới biết được, ngón tay cùng bàn tay muốn như thế nào kích thích cái vú, mới có thể lại để cho nữ nhân thoải mái.

"Ân......"

Ngay tại Dầu Nhược Nhã Lệ hai tay kích thích hai cái con gái cái vú lúc, nàng thân thể bỗng chốc kéo căng,

Cái kia vốn là tại giữa hai chân được kẹp lấy dương v*t hướng lui về phía sau lui, cái kia bổn đặt ở chính mình trên lưng hai tay hướng lên di động, cầm trước người của nàng cái vú. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Cái này...... Huyết Thiên Quân chẳng lẻ muốn ở thời điểm này tiến đến, nàng nghi hoặc lấy, đã ở cảnh giác lấy, nếu như Huyết Thiên Quân dương v*t thực sự chỗ ý đồ, nàng muốn dồn dừng lại, bởi vì chỉ cần dương v*t đi vào trong cơ thể của mình, cái loại nầy phong phú khoái hoạt, là nàng chịu không được, sẽ kêu ra tiếng được.

Dầu Nhược Nhã Lệ quả nhiên không có đoán sai, dương v*t lui một điểm ngừng lại, nàng cảm thấy dương v*t đang ý đồ tìm kiếm mình lỗ âm hộ cửa vào, nàng nhăn nhó lấy lắc lư lấy vòng eo, muốn bỏ qua dương v*t.

"Mẫu thân, ngươi làm sao vậy?"

Cảm thấy nàng khác thường, Mộc Tử đột nhiên ngẩng đầu lên nói ra.

Cái này khả dọa Dầu Nhược Nhã Lệ nhảy dựng, nhưng là trong phòng hắc nhìn không thấy năm ngón tay, Mộc Tử cũng sẽ không chứng kiến lúc này phía sau mình đang có một người nam nhân, vì vậy nàng nói khẽ: "Không có gì, mẫu thân như vậy vì chính mình phục vụ, mình cũng rất thoải mái ah."

Mộc Tử gật đầu cười nói: "Ân, đợi tí nữa ta cùng tỷ tỷ còn có thể lại để cho mẫu thân khoái hoạt,"

Nói qua nàng lại nằm trở về.

"Ah......"

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều hô một tiếng, hàm răng cắn bờ môi của mình.

"Mẫu thân, ngươi thì thế nào?"

Mộc Tử giọng dịu dàng hỏi.

Nàng muốn trả lời thế nào, chẳng lẽ nói mình đã bị người xâm nhập, cái kia phong phú cảm cùng kích thích cảm, làm cho nàng nhịn không được muốn gọi lên tiếng đến.

"Không có gì......"

Nàng nhàn nhạt mà nói câu, chà xát theo như cái vú tay lại tăng lớn lực đạo.

"Ah...... Ân...... Mẫu thân...... Thật lớn lực...... Ah...... Thật thoải mái...... Ah......"

Mộc Tử cùng Thanh Tú Tử tiếng quát tháo cũng càng ngày càng cao, cùng lúc đó, Huyết Thiên Quân dương v*t đã ở Dầu Nhược Nhã Lệ trong khe âm hộ càng lúc càng thâm nhập, trước sau nhún tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, cái này cũng khiến Dầu Nhược Nhã Lệ nhịn không được kêu to bắt đầu mà.

Tam nữ cùng nhau hô to, cùng nhau điên cuồng được yêu kiều lấy từng người được hưởng thụ, mà các nàng dưới thân giường, đã ở kịch liệt khẽ run lấy......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau