THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 471 - Chương 475

Chương 472: Đông Doanh hành chi song mĩ chim non nữ

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nhìn xem hắn âm thanh lạnh lùng nói: "Nàng là nữ nhân của ta, ngươi nên xưng hô đảo chủ phu nhân."

Cười mỉa Tuyệt Không Thần lập tức khom người xưng hô nói: "Đảo chủ phu nhân."

Nghe được hắn gọi chính mình đảo chủ phu nhân, Tuệ Anh Tử trên mặt không có thương tổn cảm, nàng đã đối với người nam nhân này không có nửa điểm cảm tình, cho dù Huyết Thiên Quân sẽ không tới Đông Doanh, nàng cũng cùng Tuyệt Không Thần chỉ có vợ chồng danh tiếng mà thôi.

Cùng Tuyệt Tâm gặp thoáng qua lúc, nàng lại nghe đến Tuyệt Tâm xưng hô một tiếng chính mình đảo chủ phu nhân.

Chẳng biết tại sao, Tuệ Anh Tử không có bất kỳ cảm giác, nàng ngược lại là trong nội tâm rất khoan khoái dễ chịu.

Lúc này Huyết Thiên Quân đã ngồi xuống trong điện trên ghế dài, kéo qua Tuệ Anh Tử, làm cho nàng nằm nghiêng tại trong ngực của mình.

"Tuyệt Không Thần, đi đem ngươi mặt khác hai vị phu nhân gọi tới."

Huyết Thiên Quân lạnh lùng mà nói câu.

Tuyệt Không Thần lập tức lách mình đi ra ngoài, mà Tuyệt Tâm cũng làm cho hạ nhân bưng tới đồ ăn, đưa đến Huyết Thiên Quân cùng Tuệ Anh Tử trước mặt.

Hiện tại Tuệ Anh Tử triệt để yên tâm, nàng đứng dậy cầm lấy chiếc đũa, vì Huyết Thiên Quân kẹp lên thức ăn, đưa đến bên mồm của hắn, cho ăn hắn ăn cơm.

Thỉnh thoảng một hồi, Tuyệt Không Thần đã vòng trở lại, mà hắn hai cái nhỏ phu nhân, cũng đều ăn mặc tươi đẹp trang đi vào đại điện. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Khi thấy Tuệ Anh Tử quỳ gối Huyết Thiên Quân trước mặt uy hắn lúc ăn cơm, hai nữ trong mắt đều là lộ ra nghi hoặc.

"Tốt rồi, hai người các ngươi đều đi xuống đi."

Huyết Thiên Quân phất phất tay.

Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm đều lui xuống, cùng bọn họ cùng đi ra đại điện, còn có những cái...kia thị nữ.

Cửa đại điện được đóng lên, Huyết Thiên Quân bắt đầu với thân, Tuệ Anh Tử tắc thì đứng ở bên cạnh của hắn.

Yên tĩnh, giống như chết yên tĩnh, phía dưới hai nữ đều không biết Huyết Thiên Quân tìm nàng nhóm đi vào đáy ngọn nguồn chuyện gì, nhưng nhìn đến Tuệ Anh Tử trên mặt đắc ý biểu lộ, các nàng có chút đã biết.

Huyết Thiên Quân lạnh lùng chằm chằm vào hai cái đẹp đẽ mỹ nữ, nghĩ đến Tuệ Anh Tử đêm qua cùng chính mình theo như lời, các nàng tại Tuệ Anh Tử thất sủng sau, thường xuyên khi dễ nàng, làm cho nàng như một cái nữ bộc nhân ở ở trên đảo.

"Quý mĩ tử, ngươi cũng đã biết ta gọi ngươi tới chuyện gì?"

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng.

Bởi vì lúc này hai nữ thân thể đều tại có chút run lên, hiển nhiên là e ngại chính mình.

Cái này hai nữ cũng là Tuyệt Không Thần hai cái tiểu thiếp, một cái tên là quý mĩ tử, là Trường Kỳ một cái nhà giàu người ta con gái, lại bị cướp được tại đây đảm đương lão bà, mà đổi thành một cái tên là sơn khẩu Mỹ Huệ, là Đông Doanh Sơn Khẩu Tổ người.

Huyết Thiên Quân đã theo Tuệ Anh Tử đã nhận được hai người tin tức, chỉ là hắn cảm thấy cười đã, bởi vì sơn khẩu Mỹ Huệ gia tộc, dĩ nhiên là Sơn Khẩu Tổ, xem ra hiện đại Sơn Khẩu Tổ sẽ ở Nhật Bổn là tổ 1 dệt, cũng là bởi vì hiện tại mà chảy truyền xuống,

Huyết Thiên Quân cố hỏi trước quý mĩ tử, cũng là bởi vì nàng ngày bình thường đến tại ở trên đảo làm mưa làm gió, nhà giàu người ta con gái, qua đã quen tốt sinh hoạt, tại đây ở trên đảo mặc dù rất tự do, thế nhưng mà cũng giới hạn trên đảo này, ăn có uống có, nhưng lại xa xa không kịp nhà của mình thoải mái.

Quý mĩ tử trên mặt hiện ra sợ hãi, khiếp nhược thấp giọng nói: "Đảo chủ thỉnh chỉ rõ, quý mĩ tử không biết đảo chủ bảo ta đến dụng ý."

Nghe được nàng nói như vậy, Tuệ Anh Tử quát nói: "Cùng đảo chủ nói chuyện, ngươi còn dám đứng đấy, cho ta quỳ xuống."

Quý mĩ tử giương mắt trừng mắt Tuệ Anh Tử, nhưng là nàng lại đã quên, hiện tại Tuệ Anh Tử thân phận đã bất đồng, có thể đứng tại Huyết Thiên Quân trước mặt, cái kia còn có thể là trước kia tùy ý chính mình khi dễ Tuệ Anh Tử mà.

Chỉ là nháy mắt, nàng thu hồi đối xử lạnh nhạt, đột nhiên quỳ gối trên mặt đất, một đôi mắt đẹp thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Huyết Thiên Quân.

Kéo qua Tuệ Anh Tử, làm cho nàng lại ngồi ở trong ngực của mình, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Ta đây tựu nhắc nhở ngươi, ngươi lại để cho anh tử đi bờ biển dùng nước biển giặt quần áo, ngươi làm cho nàng đi ở trên đảo rừng cây đốn củi, ngươi còn làm cho nàng......"

Huyết Thiên Quân chỗ bày ra đủ loại, đều là quý mĩ tử chỉ huy nàng Tuệ Anh Tử trải qua, hiện tại quý mĩ tử có thể khẳng định, là Tuệ Anh Tử đang làm trò quỷ, mượn Huyết Thiên Quân đến báo thù chính mình đã đến.

Mà ở bên người nàng đứng đấy sơn khẩu Mỹ Huệ đã chính mình quỳ xuống, nàng mặc dù tại ngày thường không có khi dễ Tuệ Anh Tử, nhưng là cùng quý mĩ tử đồng dạng, nàng đã ở ở trên đảo làm mưa làm gió, thường xuyên tức giận liền giết người.

Hồng nhan họa thủy, Huyết Thiên Quân thầm than, nếu là mình không đến tại đây, hai cô gái này, nhất định sẽ làm cho tuyệt thần đảo biến thành một tòa khủng bố chi đảo, thế nhân thường nói, lòng của nữ nhân như rắn rết, đây cũng không phải là hay nói giỡn,

"Đảo chủ, ta...... Ta thực xin lỗi anh tử tỷ, ta biết rõ ta là làm như vậy sai, cầu ngươi tha cho ta đi......"

Quý mĩ tử nuông chiều từ bé, nàng có thể thấy được qua Huyết Thiên Quân ra tay giết người, hơn nữa cái này tuyệt thần đảo, đã là hắn định đoạt, nếu là mình còn mạnh hơn hoành, tất nhiên sẽ chết không yên lành được.

Tuệ Anh Tử cười lạnh nói: "Tha ngươi, ha ha, ngươi đối với ta làm hết thảy, ta đều muốn đòi lại, ta muốn cho ngươi nếm thử ta nếm qua khổ."

Lúc này Huyết Thiên Quân tại nàng bên tai nói nhỏ vài câu, Tuệ Anh Tử trên mặt lộ ra quỷ dị cười, đứng người lên hướng hai nữ đi tới.

Đã đến trước mặt của các nàng lúc, Tuệ Anh Tử đột nhiên dương tay tất cả quăng các nàng một cái tát, mang trên mặt vui vẻ nói: "Có phải hay không các người rất không thoải mái ah."

Quý mĩ tử cùng sơn khẩu Mỹ Huệ cùng là dùng ác độc ánh mắt chằm chằm vào Tuệ Anh Tử, được nàng đập, các nàng đương nhiên rất không thoải mái, nhưng là vừa nhìn thấy phía sau nàng ngồi ở trên ghế dài Huyết Thiên Quân, hai người lập tức không có tính tình.

"Anh tử tỷ, ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân qua, chúng ta chuyện trước kia, cứ như vậy đi qua đi, được không nào?"

Quý mĩ tử rất thông minh, nhưng là nàng cái kia điềm đạm đáng yêu biểu lộ nhưng lại giả ra tới.

Tuệ Anh Tử bao quát lấy nàng, nhõng nhẽo cười nói: "Tốt......"

Nàng cùng sơn khẩu Mỹ Huệ không nghĩ tới nàng sẽ sảng khoái như vậy buông tha các nàng, lúc này Tuệ Anh Tử còn nói thêm: "Đi, leo đến phu quân ta trước mặt."

Phu quân? Nguyên lai Tuệ Anh Tử đều gọi hô Huyết Thiên Quân vi phu quân, hai người đương nhiên biết rõ xưng hô này hàm nghĩa, hiện tại các nàng đã hối hận, mọi người có xoay người thời điểm, mọi sự không thể làm được quá tuyệt.

Làm cho các nàng bò qua đi, sơn khẩu Mỹ Huệ không có nghe theo, mà là bụm lấy chính mình bị đánh đích nóng rát bên mặt, quý mĩ tử lại cùng nàng bất đồng, nàng là nuông chiều từ bé không giả, nhưng là nuông chiều từ bé xuất từ danh môn nhà giàu nữ nhân, đều rất sợ chết, cho nên nàng lựa chọn leo.

Nàng như một đầu chó cái đồng dạng về phía trước leo lấy, thẳng đến bò tới Huyết Thiên Quân dưới chân, mới ngừng lại được, một đôi mị nhãn chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, mang trên mặt kiều khiếp, cái kia mê người cái miệng nhỏ nhắn càng là co rúm lấy, giống như là muốn nói cái gì, lại khó mà nói lối ra.

Huyết Thiên Quân mang trên mặt cười lạnh, thò người ra nắm nàng đầy cái cằm, giơ lên mặt của nàng, thưởng thức nàng đẹp đẽ được khuôn mặt, trầm giọng nói: "Như ngươi xinh đẹp như vậy nữ tử, vậy mà mọc lên một bộ lòng dạ rắn rết, thật là khiến người tiếc hận."

Hiện tại quý mĩ tử, trong nội tâm đem Tuyệt Không Thần tổ tông đều mắng mười mấy lần, võ công của hắn cao cường vô cùng, nhưng là hiển nhiên không phải cái này Huyết Thiên Quân đối thủ, hắn vậy mà tự tay đem mình cùng sơn khẩu Mỹ Huệ đưa đến người nam nhân này trước mặt.

"Đảo chủ, kỳ thật ta...... Ta không phải loại người như vậy, chỉ là......"

Quý mĩ tử trong đầu cả chuyển, nhưng lại không thể tưởng được một cái nói dối có thể lừa bịp Huyết Thiên Quân.

Trên đảo này người, người nào không biết nàng quý mĩ tử làm người, hơn nữa có Tuệ Anh Tử nữ nhân kia từ đó cản trở, chính mình đã làm sự tình, muốn giấu diếm không có khả năng.

Tuệ Anh Tử lúc này đã dùng chân đá lấy sơn khẩu Mỹ Huệ vểnh lên cổ, làm cho nàng cũng bò tới, chứng kiến hai nữ cùng quỳ gối Huyết Thiên Quân trước mặt, Tuệ Anh Tử lạnh lùng nói: "Phu quân, còn cùng các nàng nói nhảm cái gì, giết các nàng."

Huyết Thiên Quân giương mắt nhìn xem nàng, khẽ cười nói: "Không có người có thể tả hữu ta, kể cả ngươi."

Nghe nói như thế, Tuệ Anh Tử bề bộn ngậm miệng lại, xác thực, chính mình tuy nhiên cùng Huyết Thiên Quân đã có đêm qua kích tình, đã trở thành nữ nhân của hắn, nhưng là chỉ là thuộc về nữ nhân của hắn, mà không phải có thể khống chế nữ nhân của hắn.

Hai tay nhẹ vỗ về hai nữ bị đánh chính là khuôn mặt, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Đau không?"

Cái này đột nhiên chuyển biến, lại để cho quý mĩ tử cùng sơn khẩu Mỹ Huệ đều là khẽ giật mình, người nam nhân này đến cùng đang suy nghĩ gì, hắn chẳng lẽ không phải đối phó chính mình, vẫn có càng ác độc phương pháp, đang chờ các nàng.

Hai nữ cùng là lắc đầu, cùng kêu lên nói: "Không đau."

Các nàng cũng không dám nói đau, cho dù được Tuệ Anh Tử lấy đao đâm bỗng chốc, các nàng cũng không dám nói đau, tại tử vong trước mặt, bất luận cái gì đau đều là mây bay.

Huyết Thiên Quân thẳng lên thân, đối với Tuệ Anh Tử đưa mắt liếc ra ý qua một cái, cùng Huyết Thiên Quân đã có da thịt chi thân Tuệ Anh Tử, liếc liền nhìn ra Huyết Thiên Quân ánh mắt truyền lại hàm nghĩa, hai tay vung lên, đem quý mĩ tử cùng sơn khẩu Mỹ Huệ trên người quần áo xé rách xuống dưới.

"Ah......"

Hai nữ duyên dáng gọi to một tiếng, vừa muốn thò tay đi ngăn cản, lại bị Huyết Thiên Quân thò tay ngăn lại.

"Các ngươi tốt nhất thành thật một chút, bằng không thì hậu quả rất khó nói."

Huyết Thiên Quân lạnh giọng cảnh cáo nói.

Hai nữ lúc này mới thả ra tay, mặc cho Tuệ Anh Tử đem trên người các nàng quần áo toàn bộ xé rách xuống dưới, đem làm hai người trần truồng loã lồ tại Huyết Thiên Quân trước mặt lúc, trên mặt của các nàng đều lộ ra kiều khiếp.

Đã gặp các nàng trên mặt biểu lộ lúc, Huyết Thiên Quân trong nội tâm một hồi thầm than, cái này hai nữ vì sao lại có như thế biểu lộ, theo lý thuyết các nàng là Tuyệt Không Thần được hai vị nhỏ phu nhân, dĩ nhiên không có nữ nhân được nam nhân lần thứ nhất chứng kiến toàn thân kiều khiếp mới đúng.

Thức nữ vô số Huyết Thiên Quân, không khỏi thầm nghĩ, chẳng lẽ hai nữ cùng Tuyệt Không Thần không có gì quan hệ? Cái này tựa hồ rất không có khả năng.

Vì vậy Huyết Thiên Quân mang theo nghi hoặc, một đôi thâm thúy đôi mắt nhìn về phía hai nữ cực đại cái vú, khi thấy bên trên nho nhỏ điểm lồi lúc, cùng trắng noãn hướng vào phía trong liều dựa vào là cái vú lúc, hắn càng thêm nghi ngờ.

Xem nữ nhân phải hay là không chim non nữ, theo bề ngoài cũng nhìn ra được, xem nữ nhân cái vú là nội liễm hay là cạnh ngoài, xem nữ nhân hai chân đi đường lúc tư thế, xương hông phải hay là không tách ra vô cùng đại đủ loại, hiển nhiên cái này hai nữ đặc điểm, tựu là chim non nữ đặc điểm.

Đã có điểm ấy khẳng định, Huyết Thiên Quân bình tĩnh phải hỏi nói: "Các ngươi cùng Tuyệt Không Thần có hay không cùng phòng qua?"

Nghe hắn hỏi ra lời này đến, Tuệ Anh Tử chen miệng nói: "Phu quân, các nàng làm sao có thể cùng tiện nhân kia không có vấn đề gì ah."

Tiện nhân, Tuệ Anh Tử đã đem Tuyệt Không Thần trở thành tiện nhân, điểm ấy Huyết Thiên Quân ngược lại là rất ưa thích.

Nhưng là quý mĩ tử lời nói, lại làm cho Tuệ Anh Tử thiếu chút nữa ngất đi.

"Đảo chủ, không nói gạt ngươi, ta...... Ta cùng Tuyệt Không Thần không có nửa điểm quan hệ, bởi vì hắn......"

Trên mặt nàng e lệ mà nói không nổi nữa, sơn khẩu Mỹ Huệ lúc này nói tiếp: "Tuyệt Không Thần không phải cái nam nhân chân chính, hắn tu luyện võ công, đã sớm trở thành phế nhân, hắn đem chúng ta đưa đến ở trên đảo, chẳng qua là vì cùng chúng ta hai người gia tộc thành lập hữu hảo quan hệ."

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười cười.

Hắn quả nhiên không có đoán sai, nhưng là vừa nghĩ tới Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm ở giữa sự tình, Huyết Thiên Quân nghẹn ngào bật cười, nguyên lai Tuyệt Không Thần không có công năng, nghiễm nhiên trở thành một cái nữ nhân, mà ở Lăng Vân Quật ở bên trong, hắn là mệt nhất một cái, xem ra những cái...kia Đông Doanh cao thủ, đều đem hắn trở thành nữ nhân.

Vung đi trong đầu tà ác nhớ lại, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, lấy tay tại quý mĩ tử Thánh Nữ Phong lên gõ gõ, tán thán nói: "Mềm mại lực đàn hồi mười phần, còn rất đẹp mắt ah."

Quý mĩ tử cắn răng, đỏ bừng khuôn mặt không dám trực tiếp Huyết Thiên Quân, nàng không nghĩ tới, chính mình sẽ có một ngày như vậy, chính mình lần thứ nhất được nam nhân xem quang thân thể, sẽ là ở chỗ này.

"Phu quân, các nàng nói đều là thật vậy chăng?"

Tuệ Anh Tử hay là không thể tin, nàng cũng biết Huyết Thiên Quân đến Đông Doanh nguyện vọng, đây chính là muốn chinh phục Đông Doanh sở hữu tất cả mỹ nữ, nếu như quý mĩ tử cùng Sơn Khẩu Huệ Tử đã thành nữ nhân của hắn, chính mình chẳng phải là vừa muốn thất sủng.

Nhưng là hiển nhiên Huyết Thiên Quân đối với các nàng đã sinh ra hứng thú, chính mình thì như thế nào đi tổ chức.

Cầm sơn khẩu Mỹ Huệ cực đại cái vú, Huyết Thiên Quân khóe miệng mang theo cười tà nói: "Đã như vậy, vậy hãy để cho ta Huyết Thiên Quân, đến cho các ngươi lần thứ nhất làm điểm cống hiến a."

Chương 473: Đông Doanh đi thay nhau mỹ nữ này không ngừng

Huyết Thiên Quân Tà cười nhấc lên chính mình trường bào, lại để cho tam nữ giật mình chính là, cái kia dương v*t sớm đã quật khởi, hắn vậy mà đã sớm chuẩn bị xong, quần dài đều cởi xuống.

Chứng kiến cái kia quen thuộc biểu lộ gân xanh dương v*t, Tuệ Anh Tử chỉ là hiểu ý cười cười, xấu hổ đi tới Huyết Thiên Quân sau lưng, nàng cũng muốn nhìn xem, Huyết Thiên Quân là như thế nào chinh phục cái này hai cái làm cho nàng hận nghiến răng ngứa nữ nhân,

Quý mĩ tử nuốt hạ nước miếng, ngốc trệ ánh mắt chằm chằm vào trước mắt dương v*t, nàng nuông chiều từ bé, không hiểu nhân gian lõi đời, nhưng lại biết nam nữ hữu biệt, vì vậy bên nàng quá mức không dám ở nhìn.

Cùng nàng bất đồng chính là, sơn khẩu Mỹ Huệ lại hai mắt nhìn chằm chằm vào dương v*t, đột nhiên giơ tay lên, cầm dương v*t gốc, đầu gối về phía trước hoạt động, mặt lúc này cũng khoảng cách dương v*t chỉ có một tấc không đến khoảng cách.

"Nó thật lớn......"

Sơn khẩu Mỹ Huệ hai mắt phóng mị câu Huyết Thiên Quân liếc, mang trên mặt thẹn thùng nói khẽ.

Huyết Thiên Quân tựa lưng vào ghế ngồi, khẽ cười nói: "Ngươi là nữ nhân thông minh, nhận biết thân thể to lớn."

Nghe được hắn như vậy tán dương, sơn khẩu Mỹ Huệ vặn vẹo uốn éo kiều thể, cái kia hai luồng cực đại cái vú lập tức quơ quơ, chỉ thấy nàng nghiêng thân về phía trước, hai tay nắm cái kia cái vú, cũng đem cái kia dương v*t đặt tại bầu vú của mình giữa hai khe núi trong khe.

Đây chẳng qua là bắt đầu, Tuệ Anh Tử xem trợn mắt há hốc mồm, nàng tại sao lại hiểu được những này, nhìn ra được, sơn khẩu Mỹ Huệ biết rõ như thế nào lấy lòng nam nhân, hơn nữa kỹ xảo rất thuần thục được bộ dáng.

"Không biết nó có thể hay không kiên trì được."

Sơn khẩu Mỹ Huệ nũng nịu nói, dùng chính mình giữa hai khe núi kẹp lấy tráng kiện dương v*t, cao thấp lắc lư bắt đầu, mà hai tay tắc thì đè xuống toàn bộ dương v*t, sợ nó theo giữa hai khe núi ở bên trong chạy đi.

Huyết Thiên Quân hít sâu một hơi, đây chính là trong giao hợp rất thú vị chiêu thức một trong sữa đẩy, giống như đều là nữ nhân vật chính động, hắn tuyệt đối sẽ không nhìn lầm, sơn khẩu Mỹ Huệ quả thật là cái chim non nữ, nhưng nàng vì sao hiểu được những chiêu thức này.

Hắn lắc đầu cười cười, hiện tại cần gì phải truy cứu nàng qua lại, mỹ nữ như thế phục thị, hảo hảo hưởng thụ mới được là.

"Nó càng ngày càng tinh thần nữa nha......"

Sơn khẩu Mỹ Huệ cúi đầu nhìn xem dương v*t đứng đầu, ánh sáng cực đại lề mề đầu, rất là đồ sộ.

Mà lúc này dương v*t vẫn còn trướng đại, lớn đến nàng bàn tay nhỏ bé đều không chịu nổi cầm chặt, giữa hai khe núi cũng bao khỏa không được, chỉ có thể dùng da thịt trắng noãn tới tiếp xúc.

Một hồi lâu, sơn khẩu Mỹ Huệ rút về thân, hai mắt thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, theo trong miệng vươn nàng dài nhọn cái lưỡi, nói khẽ: "Huyết đảo chủ, người ta tận tâm tận lực phục thị ngươi, ngươi sẽ đối xử tử tế người ta mà."

Nàng đột nhiên chuyển biến, lại để cho Huyết Thiên Quân vốn rất nghi hoặc, nhưng là hiện tại xem ra, nàng làm như vậy, cũng chỉ là cầu một cái tự bảo vệ mình.

Gật đầu cười, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Vậy muốn nhìn biểu hiện của ngươi như thế nào, nếu ta thỏa mãn, tự nhiên sẽ không đối với ngươi như vậy."

Kỳ thật hắn căn bản không muốn sẽ đối sơn khẩu Mỹ Huệ cùng quý mĩ tử ra tay, như vậy hai cái mỹ nữ, giữ lại hưởng thụ mới là thật,

Chỉ thấy sơn khẩu Mỹ Huệ mị nhãn như tơ chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, cái kia cái lưỡi tiêm tại hắn dương v*t mã nhãn khẽ liếm bỗng chốc, lập tức thật dài nhuyễn lưỡi, lại đang cái kia quy đầu cô vòng chỗ quét một vòng, mới lại thu hồi, lại đối với dương v*t trên mắt ngựa không ngừng được khẽ liếm sờ nhẹ.

"A......... Nàng tại sao có thể như vậy lợi hại?"

Đứng tại Huyết Thiên Quân sau lưng Tuệ Anh Tử sắc mặt ửng hồng, hô hấp cũng dồn dập bắt đầu.

Như thế tràng diện, làm cho nàng giữa hai chân sớm đã ướt sũng, không ngừng được để lại dâm dịch, không bị khống chế hai tay xoa Huyết Thiên Quân cái cổ, theo hắn áo choàng ở bên trong hướng vào phía trong kéo dài đi vào, phủ trêu chọc lấy hắn cứng rắn bộ ngực ʘʘ, ngón tay tại nam nhân điểm lồi lên nhẹ nhàng chọn trêu chọc không thôi.

Chỉ là một lát, nàng mở to hai mắt, chứng kiến sơn khẩu Mỹ Huệ hai má được chống phình, đó là dương v*t tiến vào đã đến trong miệng của nàng, chỗ sinh ra hình dạng, nhưng mà cái kia dương v*t quá lớn, đem nàng cái miệng nhỏ nhắn đều chống có chút thay đổi hình.

Sơn khẩu Mỹ Huệ được hai cái đồng tử hay là nhìn xem Huyết Thiên Quân, thật dài sợi tóc thả xuống xuống, nàng được hai tay đẩy nổi lên Huyết Thiên Quân trường bào, cũng đem quần dài theo hắn trên đùi tróc bong, hai tay tại hắn trên đùi qua lại khẽ đẩy, cái kia đầu cũng tùy theo cao thấp nhún bắt đầu mà.

"Òm ọp òm ọp" Được tiếng vang không ngừng, cái này vốn là yên tĩnh đại điện, đã có như vậy thanh âm, tắc thì lộ ra rất vang dội.Một mực quỳ trên mặt đất nghiêng đầu quý mĩ tử, cũng nhịn không được nữa nhìn sang, hiếu kỳ, nàng rất ngạc nhiên, đến cùng sơn khẩu Mỹ Huệ cùng Huyết Thiên Quân đang làm cái gì, khi thấy trước mắt tràng cảnh, nàng duyên dáng gọi to một tiếng bịt miệng lại.

Nàng chỉ thấy sơn khẩu Mỹ Huệ cái ót túi, đã gặp nàng trên đầu hạ phập phồng, mà Huyết Thiên Quân mang trên mặt thoải mái biểu lộ, tại Huyết Thiên Quân sau lưng Tuệ Anh Tử, hai mắt tắc thì nhìn thẳng sơn khẩu Mỹ Huệ, khóe miệng lại chảy ra nước miếng.

Là cái gì lại để cho ba người có biểu hiện như vậy, được hiếu kỳ đem ra sử dụng quý mĩ tử, nghiễm nhiên đã đã quên chính mình ở tại chỗ này thật là nguy hiểm được.

Nàng xê dịch thân thể, thấy được nàng muốn nhìn đến hết thảy, như nàng suy nghĩ, cái kia vừa rồi biểu lộ gân xanh dương v*t, lúc này lại thật sự tại sơn khẩu Mỹ Huệ trong cái miệng nhỏ nhắn, chỉ là cái kia dương v*t vừa dài vừa lớn, miệng nhỏ của nàng chỉ nuốt luôn một nửa, còn có một nửa nàng cố gắng ý đồ toàn bộ nuốt, lại như thế nào cũng làm không được.

Một hồi lâu, sơn khẩu Mỹ Huệ mới thôi, rút về đầu, hô to mấy hơi thở, sắc mặt kiều hồng ngẩng đầu nhìn Huyết Thiên Quân, nhõng nhẽo cười nói: "Đảo chủ, ngươi thật lợi hại, lâu như vậy, nó vậy mà một chút cũng không buông trễ."

"Ha ha, chỉ bằng ngươi vừa rồi được biểu hiện, lại đến 100 cái ngươi, cũng sẽ không khiến nó thổ tả."

Huyết Thiên Quân cuồng ngạo phải nói.

Chỉ có Tuệ Anh Tử dám khẳng định, Huyết Thiên Quân nói lời tuyệt không hư cấu, hắn xác thực có năng lực như thế chinh phục rất nhiều rất nhiều mỹ nữ.

Mang trên mặt một ít khinh thường, sơn khẩu Mỹ Huệ đứng lên, đem chính mình nửa người dưới loã lồ tại trước mặt của hắn, cái kia trắng noãn bằng phẳng bụng dưới, như miệng anh đào nhỏ giống như rốn, hướng phía dưới là được nữ nhân thần thánh nhất chỗ, nhiều lần chỉ đen bao quanh cái kia phấn nộn ướt sũng được lỗ âm hộ.

Kiều mỵ uốn éo hạ vòng eo, sơn khẩu Mỹ Huệ cúi người dịu dàng nói: "Đảo chủ, ngươi có thể sống quá ta bên trên được miệng, phía dưới, ngươi lại không nhất định có thể chống lâu dài."

"Thật sao, ngươi đại khái có thể thử xem đang nói."

Huyết Thiên Quân cười vang nói.

Lúc này sơn khẩu Mỹ Huệ vượt qua khai mở cũng cưỡi tại Huyết Thiên Quân trên người, nàng cười mà quyến rũ được hướng về phía Tuệ Anh Tử trừng mắt nhìn, kiều chân nói: "Anh tử tỷ, không phải đi mà, ngươi muốn xem, chứng kiến chúng ta chấm dứt......"

Lui hai bước Tuệ Anh Tử ngừng lại, nàng cảm nhận được thất sủng, cũng cảm nhận được một ít nguy cơ, sơn khẩu Mỹ Huệ quả nhiên là cái có tài nữ nhân, chỉ là ngắn gọn một lát, có thể lại để cho Huyết Thiên Quân thoải mái phát ra tiếng hừ lạnh, hơn nữa những cái...kia lấy lòng chiêu thức, Tuệ Anh Tử khả một chút cũng sẽ không làm.

Huyết Thiên Quân cũng quay đầu lại, khẽ cười nói: "Lão bà, ở bên cạnh nhìn xem, cùng nàng học một ít."

"Ân......"

Tuệ Anh Tử cái đó còn dám đi, chỉ phải đứng ở ghế dài hơi nghiêng, chú mục lấy hai người.

Cùng lúc đó, sơn khẩu Mỹ Huệ đã nâng lên vểnh lên cổ, tay niết lấy dưới thân được dương v*t, sau đó thân thể hướng phía dưới rơi xuống rơi, cái kia lỗ âm hộ lập tức cùng dương v*t nối đường ray, sau một khắc, sơn khẩu Mỹ Huệ được miệng đột nhiên cắn Huyết Thiên Quân bả vai, thân thể mạnh mà hướng phía dưới trầm xuống.

"A........."

Trong miệng của nàng phát ra một tiếng trầm thấp.

Huyết Thiên Quân như vậy vây quanh lấy nàng bờ eo thon bé bỏng, cười thầm, nàng biết rõ mình là một chính cống chim non nữ, lại còn dám như thế tấn mãnh cùng mình giao hợp, chẳng lẽ nàng không biết nữ nhân lần thứ nhất đều rất đau,

Chặt chẽ ấm áp hoàn cảnh lại để cho Huyết Thiên Quân một hồi rung động, trường mà lại thô dương v*t vững vàng tiếp tục đi về phía trước, mà hắn trên đầu vai, đang bị sơn khẩu Mỹ Huệ được răng hung hăng mà cắn, cách làm như vậy rất đúng, bởi vì như vậy, sơn khẩu Mỹ Huệ mới có thể lại để cho chính mình đau đớn giảm đến điểm thấp nhất.

dương v*t xâm nhập đến lỗ âm hộ rất sâu chỗ, cái kia màng trinh từ lâu được xuyên phá, cảm thấy có chất lỏng chảy ra, Huyết Thiên Quân mới ngừng lại được, hắn biết rõ sơn khẩu Mỹ Huệ thị xử nữ, cái kia chảy ra chất lỏng là huyết cùng dâm dịch kết hợp hỗn hợp thể.

Đình chỉ một hồi lâu, sơn khẩu Mỹ Huệ rút về đầu, ai oán ánh mắt nhìn xem Huyết Thiên Quân, gắt giọng: "Nó thiếu chút nữa đã muốn mạng của ta."

"Ha ha, đây còn không phải là chính ngươi chủ động được."

Huyết Thiên Quân cười cười.

Lúc này sơn khẩu Mỹ Huệ hai tay xanh tại trên vai của hắn, vểnh lên cổ nâng lên lại rơi xuống, nhẹ nhàng mà phập phồng lấy, lỗ âm hộ sáo động lấy dương v*t, lông mày cũng nhíu lại, ngoài miệng lại kiều chân nói: "Bởi vì nó là ta cần, với tư cách nữ nhân, có thể bị nó đoạt đi lần thứ nhất, chết cũng thỏa mãn,"

Rung động tràng diện, cũng rung động lấy Tuệ Anh Tử cùng quý mĩ tử tâm, Tuệ Anh Tử nếm thụ qua Huyết Thiên Quân dương v*t lợi hại, nhưng là tận mắt thấy con *** của hắn tại chinh phục những nữ nhân khác, cái loại nầy kích thích lại muốn khác phiên đừng luận.

Mà cùng nàng đồng dạng rung động cảm thấy kích thích quý mĩ tử, ánh mắt mê mị nhìn xem sơn khẩu Mỹ Huệ được dâng lên rơi xuống, tại nàng cái này góc độ, khả chứng kiến cái kia dương v*t tại sơn khẩu Mỹ Huệ trong khe âm hộ, làm cho người ta sợ hãi ra ra vào vào, còn có màu trắng sền sệt xen lẫn huyết dính đầy toàn bộ dương v*t chi thân.

"Ah...... Đảo chủ...... Con *** của ngươi...... Thật lớn...... Chọc vào người ta tốt trướng...... Ah...... Trong khe âm hộ...... Giống như được chất đầy đồng dạng...... A... A......... Quá tuyệt vời...... Ah ah......"

Sơn khẩu Mỹ Huệ cuồng vung lấy vòng eo, cảm thụ được cái kia con *** lớn tại lỗ âm hộ đút vào, nàng không khỏi lớn tiếng rên rỉ bắt đầu.

Nghe được nàng âm thanh rên rỉ, bất quá Tuệ Anh Tử cùng quý mĩ tử ở bên nhìn xem, Huyết Thiên Quân cùng sơn khẩu Mỹ Huệ đều không hẹn mà cùng mà loạng choạng cái mông của mình, một cái hướng phía dưới lên xuống, một cái hướng lên cuồng đỉnh.

Chỉ nghe sơn khẩu Mỹ Huệ mơ hồ không rõ mà hừ gọi: "Ôi...... È hèm...... Thật sâu...... Đảo chủ...... Người ta được ngươi khiến cho...... Thật thoải mái...... Ôi...... Ngươi...... dương v*t thật thô...... Thật dài...... Quá cứng...... Ah......"

Huyết Thiên Quân được nàng âm thanh dâm đãng chỗ kích động, thò tay cầm lấy nàng cái kia cao thấp run run cái vú, dùng sức mà xoa nắn niết làm cho, dương v*t đút vào lỗ âm hộ tốc độ tắc thì càng gấp, nhanh hơn, càng thâm nhập, xuyên thẳng được lỗ âm hộ xì xì vang lớn.

"Ah...... Chính là như vậy...... Ah...... Đảo chủ...... Của ta hảo phu quân...... Ah...... Giỏi quá...... Sướng chết,..... Ah...... Không được...... Tại đây dạng người ta...... Không được...... Ah...... Muốn chết rồi...... Cũng bị phu quân...... Ngươi đâm chết,..... Ah......"

Sơn khẩu Mỹ Huệ cảm giác Huyết Thiên Quân con *** lớn tại trong huyệt tả hữu đi loạn, quất thẳng tới xuyên thẳng, thỉnh thoảng vẫn còn đỏ tươi da thịt mềm mại lên ma sát, nàng thoải mái thấu, mộng đồng dạng mà rên rỉ, vặn vẹo, dùng khiến cho hắn được dương v*t nhanh hơn mà cắm vào lỗ âm hộ.

Theo Huyết Thiên Quân đút vào nhanh hơn, sơn khẩu Mỹ Huệ thân thể thay đổi rất nhanh gian, trên mặt biểu lộ cũng tựa hồ đã đến cuối cùng.

"Ah...... Không được...... Ông trời...ơ...i...... Phu quân...... Ah...... Con *** của ngươi...... Đâm chết ta,..... Ah...... Không...... Không...... Ta muốn đã xong...... Ah...... Ân ân ngạch...... Lực mạnh chút...... Ah...... Dùng sức hướng lên...... Chọc vào...... Chọc vào nhanh lên...... Ah...... Đã xong...... Đã xong...... Ah......"

Rốt cục, tại thân thể mềm mại một hồi loạn chiến về sau, nàng cũng nhịn không được nữa, d*m thủy đại lượng chạy tiết ra, nàng đã đạt đến cao trào, mà Huyết Thiên Quân lúc này lại không có chút nào muốn tiết ý tứ, vẫn đang co lại mãnh liệt hung ác chọc vào, khiến cho sơn khẩu Mỹ Huệ không biết làm sao.

Không biết qua bao lâu, sơn khẩu Mỹ Huệ rốt cục hành quân lặng lẽ, toàn bộ kiều thể đều treo ở Huyết Thiên Quân trên người, đầu cúi tại hắn trên bờ vai, thở gấp thở phì phò, không…nữa nửa điểm khí lực có thể lên xuống sáo động.

"Phu quân...... Ta cũng muốn......"

Một mực chịu được được Tuệ Anh Tử duyên dáng gọi to lên tiếng, chỉ thấy chính cô ta cởi ra quần áo, đem chính mình toàn thân đều thể hiện rồi đi ra.

Huyết Thiên Quân cười cười, đẩy ra sơn khẩu Mỹ Huệ, nhìn thoáng qua một mực nhuyễn ngồi dưới đất quý mĩ tử, đánh về phía Liễu Tuệ Anh Tử.

Trên mặt đất phủ lên vài món quần áo, Huyết Thiên Quân lúc này ghé vào Tuệ Anh Tử trên người thô thở gấp, hai tay nắm ở bầu vú của nàng dùng sức xoa nắn lấy, mà ở bên cạnh hai người, sơn khẩu Mỹ Huệ trên mặt cũng mang theo thỏa mãn vui vẻ.

"Phu quân, người ta nhất định là đời trước thiếu ngươi, vậy mà mặc ngươi như thế khi dễ......"

Tuệ Anh Tử trong miệng phát ra nhiếp hồn đãng phách nhẹ nhàng hừ ngâm âm thanh, bộ dáng nói không nên lời mê người.

Nàng cũng không nghĩ ra, chính mình tại sao lại biến thành như vậy, vậy mà nuốt luôn rơi xuống Huyết Thiên Quân phụt lên tinh dịch chi vật con *** lớn.

Huyết Thiên Quân được nàng mê mị được ánh mắt lần nữa khiêu khích nhanh chóng bay lên hỏa hoa, một bên dùng xúc cảm cảm thấy này là thân thể mềm mại mỹ diệu, hắn một bên cười nói: "Ha ha, hai vị lão bà, đều là mỹ nữ, phu quân ta như thế nào cũng khống chế không nổi chính mình ah, ngươi xem, hiện tại nó lại có phản ứng."

Huyết Thiên Quân cười hắc hắc, ngón tay nhanh chóng sờ hướng về phía bầu vú của nàng phía trên núm vú, nàng kiều nộn cái vú đối với hắn mà nói, thật sự là quá mức hấp dẫn,

Cho dù không phải lần thứ nhất cùng nữ nhân ở cùng một chỗ điên loan đảo phượng, nhưng là tiểu mỹ nhân tận tâm phục thị, hắn sao có thể không tận tâm tận lực, nhưng lại có quý mĩ tử ở bên chờ, hắn muốn như thế biểu diễn, thẳng đến nàng cầu trên mình nàng.

"Oan gia, đến đây đi, Ân......"

Tuệ Anh Tử đem hai chân vòng tại Huyết Thiên Quân bên hông, dẫn dắt cái kia cực lớn dương v*t đâm vào âm hộ của mình, mặc hắn điên cuồng công kích lấy.

"Ah...... Giỏi quá...... Thật sự là quá sung sướng...... Ah...... Phu quân...... Con *** lớn...... Thật là lợi hại...... Ah...... Chọc vào hoàn mỹ huệ...... Lại cắm người ta được...... Còn như vậy hữu lực lượng...... Ah...... Thật sâu...... A... A......... Tại lực mạnh chút...... Phu quân...... Ta muốn...... Ah......"

Vốn tựu cường tráng vô cùng Huyết Thiên Quân, tựu như phát tình trâu đực giống như, cao hứng thời điểm, vậy mà một thanh ôm lấy Tuệ Anh Tử, đứng đấy cùng nàng giao hợp bắt đầu mà.

Vẫn còn trên mặt đất nằm sơn khẩu Mỹ Huệ trêu chọc nói: "Ah, anh tử tỷ thật là nhanh vui cười, ah, phu quân, ngươi giỏi quá, như vậy đều được, ta đợi tí nữa còn muốn tại nếm thử bỗng chốc chiêu thức mới của ngươi."

Hiện tại sơn khẩu Mỹ Huệ, nghiễm nhiên cùng Tuệ Anh Tử đồng dạng, trở thành một cái đãng nữ, nàng cũng biết rõ, chính mình người phía sau sinh, rốt cuộc không có ly khai Huyết Thiên Quân, xác thực mà nói, là cái kia cực lớn mà lại tráng kiện dương v*t......

"Cái này...... Cái này là nam nữ hoan ái mà? Cái này là nam nhân cùng nữ nhân giao hợp mà?"

Quý mĩ tử con mắt có chút đỏ lên, nàng chính là dưới thân trên mặt đất, đã có một vũng nước, đây không phải là nước tiểu, mà là nàng bởi vì kích động mà sinh ra đậm đặc tình chất mật.

Nàng động tình, bụng dưới khô nóng, lỗ âm hộ ngứa, chứng kiến sơn khẩu Mỹ Huệ cùng Tuệ Anh Tử thay nhau ra trận cùng Huyết Thiên Quân kích tình đại chiến, nàng đã chịu không được, thế nhưng mà nàng cũng không dám, không biết như thế nào mở miệng, đi tìm cầu Huyết Thiên Quân đến chinh phục chính mình.

Nàng thời gian dần trôi qua biết rõ, đây chẳng qua là Huyết Thiên Quân cố ý làm ra vẻ, cố ý cho mình diễn vừa ra đùa giỡn xem......

Chương 474: Đông Doanh đi rình coi tắm rửa mỹ nữ

Không biết qua bao lâu, Tuệ Anh Tử cùng sơn khẩu Mỹ Huệ cùng là nằm trên mặt đất, ngửa đầu nhìn xem như trước không có mềm nhũn dương v*t, Huyết Thiên Quân trên mặt cuồng tiếu, đại biểu cho hắn chiến ý như trước mười phần, thế nhưng mà các nàng cũng đã không được, nếu đang tiếp tục xuống dưới, thật sự chịu không nổi sự cường đại của hắn cố gắng.

"Huyết đảo chủ......"

Lúc này, một mực trầm mặc không nói, tĩnh quan kích thích tràng diện quý mĩ tử duyên dáng gọi to một tiếng.

Huyết Thiên Quân mắt đỏ, khóe miệng khơi gợi lên một ít cười tà, mới hắn muốn thật sự là muốn nhận vĩ, sớm đã đem chính mình được ý nghĩ - yêu thương vung cho sơn khẩu Mỹ Huệ, mà sẽ không lưu đến bây giờ.

Cất bước đã đến trước mặt của nàng, Huyết Thiên Quân cúi đầu bao quát lấy cái kia trương tuyệt mỹ đỏ tươi khuôn mặt, cười nói: "Làm sao vậy?"

"Cầu...... Cầu ngươi cũng đúng ta đi như vậy, ta thật sự không nhịn nổi."

Quý mĩ tử đột nhiên ôm lấy Huyết Thiên Quân hai chân, điềm đạm đáng yêu cầu khẩn nói.

Huyết Thiên Quân biết rõ còn cố hỏi nói: "Cầu ta đối với ngươi thế nào? Nói minh bạch một ít."

Quý mĩ tử mang trên mặt kiều khiếp, há to miệng, lại như thế nào cũng nói không nên lời, nàng bản thân cũng không phải là một cái phóng, đãng nữ nhân, nhưng là lúc này, phóng, đãng lại tính toán cái gì, tại tình, dục trước mặt, nàng còn muốn rụt rè cái gì.

Vì vậy nàng thốt ra nói: "Ta muốn Thiên Quân ca dương v*t......"

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười.

Đột ngột hắn dừng lại cười, bắt được quý mĩ tử tóc dài, đem mặt của nàng đã đến gần con *** của mình, trầm giọng nói: "Tốt, ta cho ngươi, đến đây đi, dùng sức miệng hảo hảo nhấm nháp bỗng chốc dương v*t tư vị."

Đông Doanh nữ nhân, coi như là mỹ nữ, Huyết Thiên Quân cũng không muốn dùng dụ dỗ thủ đoạn chinh phục, hắn cũng muốn hung ác một ít, Bá Đạo một ít chiếm hữu, như vậy kích thích, mới có thể thỏa mãn tâm lý của mình.

Nghe bên trên hương vị, nhìn xem nổi gân xanh dương v*t, quý mĩ tử sợ tới mức nhắm mắt lại, chóp mũi va chạm vào cứng rắn, làm cho nàng không cách nào tránh thoát.

Lúc này nàng tựa hồ nghĩ thông suốt giống như, mở mắt ra, dừng ở trước mắt dương v*t, Trương Khải cái miệng nhỏ nhắn, nuốt vào này cực đại được quy đầu, phát ra "Òm ọp" Được thanh âm.

Huyết Thiên Quân ngẩng đầu lên, không thể không nói, quý mĩ tử cái miệng nhỏ nhắn so về sơn khẩu Mỹ Huệ còn quan trọng hơn chật vật rất nhiều, quan trọng nhất là hàm răng của nàng cũng không đồng đều cả, hai khỏa đáng yêu răng mèo cạo lôi kéo hắn dương v*t ngoài da, cái loại nầy thoải mái càng thêm kích thích.

"Phu quân, như thế nào còn có lớn như vậy tinh lực ah?"

Sơn khẩu Mỹ Huệ lúc này cùng Tuệ Anh Tử nằm ở cùng một chỗ, xấu hổ giọng dịu dàng nói ra.

Tuệ Anh Tử khẽ cười nói: "Muội muội không biết phu quân lợi hại, đêm qua ta cùng với hắn cùng một chỗ, nhưng hắn là một khắc cũng không đình chỉ qua, vĩnh viễn khi dễ ta."

Sơn khẩu Mỹ Huệ kinh ngạc nói: "Tỷ tỷ, vậy ngươi như thế nào chịu được được? Phu quân dương v*t thật lớn như thế, đến lần thứ hai tiểu muội đều không chịu nổi."

"Ha ha, vậy ngươi chẳng phải là đã đến cực hạn, đêm qua ta cũng đã nói chuyện đó, thế nhưng mà phu quân bổn sự, ngươi còn không có nhìn thấy toàn bộ đây này."

Tuệ Anh Tử nhõng nhẽo cười đạo.

Hiện tại nàng đã vứt bỏ hiềm khích lúc trước, cùng sơn khẩu Mỹ Huệ không có cái gì hận ý, các nàng bây giờ là cùng một cái người trên thuyền, nếu như tầm đó không có hòa hợp, ngày ấy sau chẳng phải là muốn cãi lộn không ngớt.

Hai nữ cùng một chỗ nhìn xem Huyết Thiên Quân chinh phục lấy quý mĩ tử, thật sự chịu không được lúc, hai người khi thì giúp nhau hôn môi, khi thì giúp nhau dùng ngón tay trấn an lấy đối phương......

Đại điện ở trong, hết thảy bình tĩnh lại, cả buổi cứ như vậy đi qua, Huyết Thiên Quân mang trên mặt vui vẻ bao quát lấy nằm trên mặt đất ba mỹ nữ, tự hào vô cùng.

So về bất cứ chuyện gì đến, chinh phục mỹ nữ mới được là nhất có thể cho Huyết Thiên Quân tâm động chuyện.

"Tốt rồi, các ngươi đều về trước đi nghỉ ngơi đi."

Huyết Thiên Quân không có chút nào mỏi mệt, ba mỹ nữ đồng dạng cũng là, có Huyết Thiên Quân cái này cường đại nam nhân tại, các nàng sẽ không biết mệt mỏi, sẽ không hạn tràn ngập thể lực.

Tuệ Anh Tử ừ một tiếng, mang theo hai cái tiêu tan hiềm khích lúc trước muội muội đi ra đại điện.

Nụ cười trên mặt biến mất nháy mắt, Huyết Thiên Quân phất phất tay, ở trước mặt hắn, đột ngột xuất hiện mấy cái mỹ nữ.

"Phu quân, ngươi biết chúng ta tại nhìn lén."

Huyết Lam giọng dịu dàng cười nói, cũng đi về hướng Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, nhìn xem trăng sáng, mị cơ còn có Công Tôn Lục Ngạc, tăng thêm Huyết Lam cùng Ngân Tuyết, năm cái mỹ nữ cùng một chỗ đều tại cực lạc giới ở bên trong.

Các nàng nhìn lén mình tại đây sự tình, Huyết Thiên Quân như thế nào sẽ cảm giác không thấy, cực lạc giới cùng hắn tầm đó có vi diệu liên hệ, nếu như Huyết Thiên Quân gặp chuyện không may, cái kia cực lạc giới cũng đem không còn tồn tại.

"Ngạc nhi, ta cho ngươi chuẩn bị dược chuẩn bị như thế nào?"

Huyết Thiên Quân lúc này nhìn xem Công Tôn Lục Ngạc hỏi.

Công Tôn Lục Ngạc đi đến trước, đánh xuống tay, coi như ảo thuật đồng dạng, trước mặt của nàng xuất hiện tê rần túi.

Chỉ vào bao tải, Công Tôn Lục Ngạc cười tà nói: "Phu quân, trong lúc này tối thiểu có hơn một ngàn hơn vạn khỏa mê tình đan, đủ ngươi dùng,"

"Ha ha, phu quân lại có kế hoạch gì? Chẳng lẻ muốn đem cái này toàn bộ Đông Doanh nam nhân, đều biến thành như vậy......"

Huyết Lam nhõng nhẽo cười đạo.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói ra: "Ta còn không có nghĩ như vậy qua, ngạc nhi, lưu lại mấy ngàn khỏa ta dùng, những thứ khác trước mang về."

Công Tôn Lục Ngạc nhẹ gật đầu, theo trong bao bố móc ra mấy cái túi nhỏ, đặt ở trên mặt đất, thân hình khẽ động, trở về cực lạc giới.

Tứ nữ cùng là nhìn xem Huyết Thiên Quân, đã hắn sẽ để cho các nàng đi ra, tựu tất nhiên có việc muốn phân phó.

Quả nhiên Huyết Thiên Quân đứng lên, nhìn xem trăng sáng cùng mị cơ cười nói: "Các ngươi hai người lưu lại."

"Vì cái gì hai vị muội muội lưu lại, mà chúng ta không ở lại đến đây này."

Ngân Tuyết Kiều thật sự nói ra.

Nhìn xem Ngân Tuyết, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Mấy ngày nữa, các ngươi sẽ gặp đều đi ra thấu gió lùa, gấp cái gì."

Nghe được Huyết Thiên Quân nói như vậy, Ngân Tuyết cười cười, nhẹ gật đầu.

Kỳ thật các nàng cũng không muốn theo cực lạc giới ở bên trong đi ra, còn không bằng đứng ở cực lạc giới ở bên trong hưởng thụ, chỗ đó có tỷ muội, có sung sướng, có thể trồng trọt, có thể dệt vải tơ lụa y......

Mà ở cái này thế giới bên ngoài, các nàng ngoại trừ muốn cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ lang thang giang hồ, còn muốn lớn hơn đánh võ, so về an nhàn sinh hoạt, các nàng đã thành thói quen cực lạc giới.

"Hai vị lão bà, mấy ngày gần đây các ngươi nhiều thao điểm tâm, mấy ngày nữa các nàng nếu ra cực lạc giới, ta cũng không muốn thấy có người bị thương."

Huyết Thiên Quân dừng ở trước mặt Huyết Lam cùng Ngân Tuyết, vẻ mặt thành thật đạo.

Huyết Lam cười nói: "Phu quân xin yên tâm, ta nhất định nhiều hơn dạy dỗ các nàng được."

Nhìn xem hai người trở về cực lạc giới, Huyết Thiên Quân mới nhìn hướng trăng sáng cùng mị cơ hai nữ, chưa từng song thành đến nơi đây, Huyết Thiên Quân cùng các nàng chỉ có qua hai ba lần giao hợp, mà gần đây càng là trường kỳ tại bên ngoài, cũng không rảnh thỏa mãn hai nữ.

Mang trên mặt áy náy, Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Các ngươi khả trôi qua thói quen cực lạc giới bên trong đích sinh hoạt."

Hai người cùng là nhẹ gật đầu, trăng sáng dịu dàng nói: "Phu quân yên tâm, chúng ta cùng giới ở bên trong quan hệ tỷ muội rất hòa hợp, mỗi ngày qua đều rất vui sướng."

"Đúng vậy a, phu quân, ta cùng trăng sáng cùng bốn dạ các nàng, đều thường cùng một chỗ được......"

Mị cơ cũng nói.

Làm cho các nàng đi ra, Huyết Thiên Quân cũng chỉ là cảm thấy hai nữ rất lâu không có đi ra, hắn không thể để cho sở hữu tất cả nữ nhân hiện tại đi ra, chỉ có thể nghĩ đến ai, tựu lại để cho ai đi ra nhìn xem cái này thế giới bên ngoài, nếu là hắn trường cư cực lạc giới ở bên trong, các nàng đó ai cũng không cần ra cực lạc giới,

Huyết Thiên Quân cảm thấy mỹ mãn cười cười, hiện tại cực lạc giới ngày càng nhiều nữ nhân, liên thành trì đều mở hai tòa, vô sự có thể làm lúc, cũng có thể làm cho các nàng chơi chút ít mậu dịch, chơi chút ít thành trì đánh thành trì trò chơi, đương nhiên cực lạc giới do Huyết Thiên Quân khống chế, các nàng ở bên trong muốn thực đánh cũng đánh không đứng dậy.

"Các ngươi đêm nay theo phu quân cùng một chỗ, đi một chỗ."

Huyết Thiên Quân đứng lên nói ra.

Hai nữ đều là nhẹ gật đầu, trăng sáng không khỏi hỏi: "Phu quân muốn đi đâu?"

Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Một cái tràn đầy mỹ nữ phủ đệ."

Nói qua, Huyết Thiên Quân đi tới cạnh cửa, theo như hắn phân phó, Tuyệt Không Thần cùng tiếp theo tử Tuyệt Tâm, một mực đều không có ly khai đại điện rất xa, nhìn thấy Huyết Thiên Quân xông bọn hắn ngoắc, hai người vội vàng chạy tới.

Đã đến Huyết Thiên Quân phụ cận, Tuyệt Không Thần vội vàng khom người nói: "Chủ nhân, bảo ta hai người chuyện gì?"

Cười lạnh nhìn xem Tuyệt Không Thần, Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh nói: "Đem những thuốc kia hoàn, đều chia các ngươi ở trên đảo nam nhân ăn, một cái không cho phép kéo xuống, mặt khác, lại để cho người tổ chức ở trên đảo nữ nhân đi bờ biển, thẳng đến đêm khuya mới có thể trở về đến nơi đây."

Chứng kiến chống lại cái túi nhỏ, Tuyệt Không Thần đi tới, nhắc tới cái túi, đưa cho Tuyệt Tâm hai túi, vẻ mặt đối với cười nói: "Chủ nhân yên tâm, ta cái này đi làm."

Thấy hắn phụ tử hai người đi ra ngoài, trăng sáng thẹn thùng nói: "Phu quân, ngươi...... Ngươi làm như vậy, những nam nhân kia chẳng phải là muốn đem cái này đảo làm hỏng."

"Hủy sẽ phá hủy, ta vốn cũng không có ý định lưu lại toà đảo này, nếu như ngươi ưa thích hòn đảo các loại, ta liền tại cực lạc giới ở bên trong vì lão bà ngươi xây đi ra."

Huyết Thiên Quân cười vang nói.

Trăng sáng vỗ tay nói: "Cám ơn phu quân."

Buổi tối thoáng qua tức đến, Huyết Thiên Quân cũng không thật sự mang trăng sáng cùng mị cơ ly khai cái này đảo, chỉ có điều làm cho các nàng hai người coi chừng ở trên đảo nữ nhân, làm cho các nàng tại bờ biển, không cách nào trở lại trong đảo chỗ ở.

Nghe được trận trận gào rú tại các nơi vang lên, Huyết Thiên Quân phá lên cười, Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm, đã đem Công Tôn Lục Ngạc nghiên cứu chế tạo mê tình đan, tất cả đều lại để cho ở trên đảo nam nhân ăn hết.

Chứng kiến nam nhân truy đuổi nam nhân, đuổi tới tựu bổ nhào buồn nôn tràng diện, Huyết Thiên Quân thân hình một tung, không trung đột ngột xuất hiện một đạo màu đen khe hở, Huyết Thiên Quân cả người đều bị màu đen khe hở nuốt vào.

Mênh mông vũ trụ khắp nơi thiên thạch bay qua, đây là Huyết Thiên Quân lần thứ nhất mượn nhờ toái hư lực lượng, xé rách hư không, sau đó tại đây trong vũ trụ đi về phía trước đi.

Tinh Quang lóng lánh, một tòa cao lớn tường viện lên, một đạo thân ảnh ngồi xổm ở trên đầu tường, cái kia đôi mắt như một đôi Dạ Minh Châu đồng dạng lóe ánh sáng, mà lúc này trong nội viện, có vài chỗ vẫn sáng ánh nến, mà địa phương khác, sớm đã sơn đen sao hắc,

"Uông uông......"

Một đầu khuyển tru lên hai tiếng.

Nhưng là cũng chỉ là cái này hai âm thanh gào thét phệ, khuyển lại A... A... thấp minh hai tiếng, không tiếp tục hơi có chút động tĩnh.

Một đạo thân ảnh tại trong nội viện làm tháo chạy quẹo phải một hồi lâu, mới đứng tại một gian lóe lên ánh nến được nóc phòng, mà cái này người thật sự là Huyết Thiên Quân.

Lúc này hắn thân ở sân nhỏ, tuy có điểm cổ kính, nhưng lại người Nhật Bản hiện đang ở,

Mộ Thiên vương phủ, là Trường Kỳ lớn nhất phủ đệ, bởi vì Trường Kỳ cùng tuyệt thần đảo liền nhau, Huyết Thiên Quân mới có thể tại đêm khuya đến thăm không sai.

Mang trên mặt cười tà, Huyết Thiên Quân động thủ nhấc lên một mảnh gạch ngói vụn, không có chút nào phát ra bất luận cái gì tiếng vang, mà gạch ngói vụn được đi trừ sau, Huyết Thiên Quân ánh mắt cũng từ nơi này không nhìn xuống đi.

"Ào ào" Được tiếng nước tựu là từ nơi này truyền đi, Huyết Thiên Quân mắt hí cười, hắn cái này góc độ, chỉ có thể nhìn đến một cái bàn lấy phát mỹ nữ đang ngâm mình ở một cái trong thùng gỗ to, vì sao liếc thấy được ra là mỹ nữ, bởi vì cái kia đang tắm rửa mỹ nữ trước người có hai luồng cực đại cái vú.

Nghĩ đến Tuệ Anh Tử được theo như lời, Huyết Thiên Quân lập tức suy đoán bắt đầu mà, cái này có chừng ba mươi niên kỷ mỹ nữ, rốt cuộc là Mộ Thiên vương phủ được hạ nhân, hay là ở chỗ này nữ chủ nhân.

Huyết Thiên Quân đã quản không được nhiều như vậy, hắn chứng kiến mỹ nữ theo thùng gỗ đứng lên, cũng không phải giặt rửa tốt rồi, nàng chỉ là dò xét hạ thân, tại thùng bên ngoài trên mặt bàn lấy ra một cây hồ lô, sau đó múc trong thùng gỗ nước, theo cổ của mình chỗ hướng phía dưới đổ vào.

Cái kia dài nhỏ nước chảy, trải qua nàng Bạch Khiết cực đại cái vú, trở nên đứt quãng, nhưng thoạt nhìn lại vô cùng mê người.

Đặc biệt là cái kia trên bầu vú hai khỏa tiểu khả ái núm vú, không biết có phải hay không mỹ nữ tắm rửa ở muốn cái gì kích thích, vậy đáng yêu hai khỏa phấn nộn núm vú, phát cứng rắn thẳng đưa.

Chứng kiến như thế mỹ diệu nóng nảy kiều thể, Huyết Thiên Quân trong quần lót dương v*t lập tức rất nhanh quật khởi......

Chương 475: Đông Doanh Yukimi phụ thâu hoan

"Mộ Thiên, ngươi cái bại hoại, ngươi cái kinh sợ nam nhân......"

Nữ nhân dùng nước tại trên người rắc khắp nơi lúc, trong miệng vẫn không quên nguyền rủa mắngchửi.

Nghe được Mộ Thiên hai chữ, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, chẳng lẽ nàng theo như lời Mộ Thiên tựu là cái này Vương Phủ đích nhân vật người, Mộ Thiên Tướng quân.

Lại tới đây lúc, Huyết Thiên Quân đã sớm theo Tuyệt Không Thần chỗ đó biết được, Mộ Thiên cùng hắn có chút giao tình, hắn sẽ đi Trung Nguyên, cũng là có Mộ Thiên ủng hộ, tại đây Đông Doanh đều biết cái thế lực lớn, Mộ Thiên vương phủ tựu là một trong số đó, mà sơn khẩu Mỹ Huệ sơn khẩu gia tộc, cũng là một cái, chỉ là gia tộc của nàng có tiền, lại không quân đội.

Phía dưới mĩ phụ vẫn còn chửi bới, hiển nhiên là đang mắng Mộ Thiên đối với nàng bạc tình bạc nghĩa phụ nghĩa, mà từ nơi này mĩ phụ trong miệng trong giọng nói, Huyết Thiên Quân cũng nghe đã đến tí ti bất mãn.

Lúc này mỹ phụ kia ngừng động tác trong tay, đem bầu nước ném tới trên mặt đất, tức giận trêu chọc bỗng chốc nước, cúi đầu nhìn mình cực đại cái vú, dừng lại một lát, nàng mới giơ tay lên, đặt ở chính mình cực đại trên bầu vú.

"Ai, lớn như vậy lại có gì dùng, không có nam nhân sẽ đáng thương ngươi được."

Mĩ phụ giọng dịu dàng lẩm bẩm.

Xoa bóp lấy bầu vú của mình, mĩ phụ ngửa đầu duyên dáng gọi to lên tiếng, nhưng là lúc này nàng lại chứng kiến, nóc phòng một chỗ xuất hiện một đôi mắt, đối với, đó là một đôi sáng ngời con mắt, đang không kiêng nể gì cả nhìn mình cằm chằm.

"Ah......"

Mĩ phụ duyên dáng gọi to một tiếng, hai tay bưng kín chính mình cực đại cái vú.

Nàng muốn thét lên, rồi lại không dám, nàng chẳng qua là cái phu nhân, nếu như đem mình được người khác nhìn lén tắm rửa sự tình nói ra, tại đây Mộ Thiên vương phủ, đã có thể không muốn đi ra ngoài,

Đem làm nàng nổi lên dũng khí lần nữa ngẩng đầu nhìn lại lúc, cái kia giữ lại khe hở chỗ, cũng đã không có người,

Chẳng lẽ hắn bị sợ chạy, mĩ phụ khiêu mi nghĩ đến, là ai to gan như vậy, dám đến chính mình sân nhỏ, dám lên phòng của mình đỉnh, còn dám nhấc lên mái ngói nhìn lén mình tắm rửa.

Ngay tại mĩ phụ phỏng đoán phải hay là không trong phủ thị vệ lúc, nàng đột nhiên nghe được một tiếng rất nhỏ tiếng vang, có thể xác định chính là, thanh âm kia là từ cạnh cửa truyền đến,

Trên mặt nàng lộ ra sợ hãi, lập tức xoay người qua, thế nhưng mà môn quan phải hảo hảo được, giống như không có bị động đậy, càng không có một bóng người.

Tâm can phốc phốc nhảy dựng lên, mĩ phụ vô ý thức hướng trong thùng ngồi xổm xuống đi, lúc này nàng lại cảm thấy phía sau lưng một hồi nóng rát, đó là một loại nữ nhân cảm giác kỳ diệu, nàng cảm giác sau lưng đang có một đôi mắt nhìn mình chằm chằm.

"Không nên làm ta sợ ah......"

Mĩ phụ thấp giọng nói câu.

Nàng không có nhanh chóng xoay người, mà là chậm rãi được xoay người qua, nhưng là cái kia một sát, nàng lại lườm cái xem thường, cả người chóng mặt làm tại trong thùng gỗ.

Huyết Thiên Quân đẩy ra chính mình tóc đỏ, khóe miệng giơ lên một ít cười tà, khinh thường nói: "Lá gan thật nhỏ."

Cười cười, Huyết Thiên Quân thò tay nâng…lên nước, hướng cái này mĩ phụ trên mặt giội cho đi lên.

Nước là ấm áp, nhưng mĩ phụ hay là toàn thân run lên, mở mắt, khi thấy nam nhân trước mặt lúc, nàng sợ tới mức lại lật nổi lên khinh bỉ.

Đã gặp nàng vừa muốn chóng mặt, Huyết Thiên Quân thò tay nắm nàng cái cằm, dùng sức ngắt bỗng chốc.

Cảm thấy đau đớn, cái này mĩ phụ mới không có ngất đi.

Chỉ là nàng kinh sợ nhìn xem Huyết Thiên Quân, run rẩy lấy bờ môi nói khẽ: "Ngươi...... Ngươi là ai?"

"Ha ha, ta là tới cứu vớt ngươi người ah."

Huyết Thiên Quân dò xét lấy thân thể, hèn mọn bỉ ổi cười nói, một đôi thâm thúy đôi mắt thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào nàng nửa nổi trong nước cực đại cái vú.

Mĩ phụ toàn thân kiều rung động lấy, sắc mặt trắng bệch, kiều khiếp nói: "Không...... Không muốn......"

Một cái nữ nhân đụng phải cảnh tượng như vậy, tựa hồ cũng chỉ có những lời này có thể nói,

Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Vì sao không muốn, ta nhìn ngươi vừa rồi thế nhưng mà rất khó chịu ah, phải hay là không không có người an ủi tịch ngươi ah."

Mỹ nữ cuồng lắc đầu, nàng hận không thể chui vào thùng gỗ phía dưới đi, thế nhưng mà nàng đã cuộn mình không thể tại xuống, nàng có thể nhìn ra được, người nam nhân này đối với chính mình không có hảo ý, cái kia mê đắm ánh mắt, thẳng thấy nàng tâm can phốc phốc nhảy loạn.

"Mỹ nhân, đừng sợ, ta sẽ đối xử tử tế ngươi,"

Huyết Thiên Quân cười nhẹ, đột nhiên thò tay cầm cánh tay của nàng, đem nàng nhấc lên.

Cái này mĩ phụ kịch liệt giãy dụa lấy, thế nhưng mà nàng sao có thể giãy giụa khai mở, được Huyết Thiên Quân đơn giản đưa ra thùng gỗ.

Toàn thân loã lồ tại một cái lạ lẫm nam nhân trước mặt, mĩ phụ trên mặt mặt hồng hào e lệ, nhưng là nàng cũng không dám động, trong viện tử này chỉ có nàng một người ở, cho dù lúc này hô to, thị vệ có lẽ sẽ chiêu tới, mà mình cũng sẽ hương tiêu mệnh vẫn, vì vậy nam nhân có thể đơn giản đến nơi đây, vậy hắn có thể đơn giản theo Mộ Thiên vương phủ đi ra ngoài.

Nhìn trước mắt mỹ nhân, Huyết Thiên Quân cười thầm, không nghĩ tới mới tới cái này Mộ Thiên vương phủ, có thể gặp được như thế mĩ phụ, nếu như không hảo hảo tại đây dừng lại một phen, thật sự thực xin lỗi chính mình.

Vì vậy hai tay của hắn hoàn ở mĩ phụ vòng eo, mặc kệ trên người nàng ướt sũng, đầu hơi nghiêng, hướng phía cổ của nàng hôn quá khứ.

Đem làm cái kia lửa nóng miệng hôn lên mĩ phụ cái cổ thời điểm, cái kia lửa nóng mềm yếu cảm giác thiếu chút nữa tựu lại để cho cái này mĩ phụ kêu ra tiếng đến, tăng thêm cái này lạ lẫm nam nhân không chỉ là ôm chính mình, miệng lưỡi càng là tại chính mình mẫn, cảm được trên cổ du động, cái này lại để cho mĩ phụ toàn thân kiều rung động không thôi, một loại kích thích tự nhiên sinh ra, trong bụng Lí Canh là ẩn ẩn nóng lên.

"Ân......"

Mĩ phụ trong mũi hừ ra mỹ diệu thanh âm đến.

Lạ lẫm nam nhân khi nhục, làm cho nàng cảm thấy một loại trước nay chưa có kích thích, kích thích nàng đã chịu đựng không nổi, hai tay lại hoàn ở lạ lẫm nam nhân eo, cũng trên dưới khẽ vuốt bắt đầu mà.

Lúc này Huyết Thiên Quân hai tay đã sớm nâng lên, nâng trong ngực mĩ phụ kiên quyết cao ngất cái vú, đại lực được bóp nhẹ bắt đầu, tràn đầy tình dục tay là khổng lồ như vậy, như vậy lửa nóng, nóng rát gai đất kích thích mĩ phụ xuân tình.

Mĩ phụ đã hạ quyết tâm, tăng thêm nam nhân cùng nữ nhân kỳ diệu lẫn nhau hấp dẫn, tuy là khó dấu thẹn thùng, nàng nhưng thả lòng dạ, thừa nhận lấy Huyết Thiên Quân cái kia bừa bãi coi sóc, mặc hắn từng bước một mà câu dẫn ra bản thân trong cơ thể tình, dục.

Một đôi mẫn cảm kiên quyết cái vú, hoàn toàn bị Huyết Thiên Quân khống chế trong tay, tại hắn khi thì Ôn Nhu, khi thì mạnh mẽ xoa nắn coi sóc trong đó, mĩ phụ trên bầu vú hai khỏa núm vú dĩ nhiên tách ra, tuyết trắng trên bầu vú cái kia hai điểm kiều mỵ phấn nộn núm vú, nhưng dụ nhân tâm ngứa khó gãi.

Khống chế nữ nhân vô số Huyết Thiên Quân, kỹ xảo còn không chỉ này, tại xuân tâm nhộn nhạo mĩ phụ ngầm đồng ý trong đó, tay của hắn đã trượt xuống dưới, đã đến giữa chân của nàng, thẳng đảo cái kia trượt ướt át nóng chỗ khe âm hộ. Bạn đang đọc truyện được copy tại

"Ân A........."

Mĩ phụ ưm một tiếng.

Nàng muốn kháng cự, muốn ngăn trở, hết lần này tới lần khác cặp kia tay lại Thần Sứ quỷ sai không muốn ly khai Huyết Thiên Quân phía sau lưng, nàng mặt hồng hào trên mặt tràn đầy e lệ, đã ở nhắc nhở nàng, nếu như người nam nhân này không ở lại, nàng kia vừa muốn vượt qua cô ngủ khổ cuộc sống.

"Ngươi tên là gì?"

Phủ trêu chọc lấy nàng giữa hai chân lỗ âm hộ lúc, Huyết Thiên Quân rút về đầu, mang trên mặt vui vẻ nói khẽ.

Mĩ phụ một đôi mị nhãn thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, hỏi ngược lại: "Ngươi nói cho ta biết trước tên của ngươi là cái gì?"

"Huyết Thiên Quân."

"Ta gọi Dầu Nhược Nhã Lệ, ngươi không phải người Nhật Bản?"

Nàng nói ra tên của mình, lại hỏi.

Huyết Thiên Quân gật đầu cười nói: "Ta là người Trung Nguyên."

Dầu Nhược Nhã Lệ há to miệng, kinh ngạc nói: "Vậy ngươi tại sao lại ở chỗ này? Chẳng lẽ ngươi không biết nơi này chính là Mộ Thiên vương phủ."

Trên mặt của nàng tràn đầy lo lắng, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này mĩ phụ xem xét tựu là lo lắng cho mình an nguy, Đông Doanh cùng Trung Nguyên cũng không phải hữu hảo lân bang, nàng nhất định biết rõ một ít Mộ Thiên vương phủ nội tình.

Vì vậy Huyết Thiên Quân lạnh giọng cười nói: "Thì tính sao, tại đây ta muốn đến thì đến, muốn đi liền đi, không có người có thể ngăn được ta."

Nghe được Huyết Thiên Quân như thế Bá Đạo, Dầu Nhược Nhã Lệ khiêu mi nói: "Thật sự? Vậy ngươi cũng biết ta là ai?"

"Mộ Điền Tướng quân phu nhân."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân con mắt, Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều cười nói: "Xem ra ngươi rất quen thuộc Mộ Thiên vương phủ, chỉ là của ta rất ngạc nhiên, ngươi tại sao lại đi vào phòng của ta đỉnh?"

Lúc này Huyết Thiên Quân giơ tay lên, cái kia trên ngón tay còn có sền sệt chất lỏng, Dầu Nhược Nhã Lệ đỏ mặt lên, cái kia trên ngón tay thế nhưng mà chính mình trong khe âm hộ chảy ra dâm dịch ah.

"Vì ngươi, ta biết rõ nhã lệ phu nhân không được sủng, một cái nữ nhân trường kỳ không chiếm được thỏa mãn, sẽ gặp đối với nam nữ hoan ái mất đi hứng thú, cho nên ta đã đến."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân cũng cởi ra chính mình áo bào.

Đem làm Huyết Thiên Quân xích thể hiện ra ở trước mặt mình lúc, Dầu Nhược Nhã Lệ dùng bàn tay nhỏ bé bịt miệng lại, con mắt đều thẳng, lóe khiết quang theo dõi hắn trên thân, cùng cái kia phía dưới đã giơ lên dương v*t, bên trên biểu lộ gân xanh vô cùng là làm cho người ta sợ hãi.

Huyết Thiên Quân đã biết rõ, cái này mĩ phụ sẽ bởi vì chính mình cường tráng thể trạng, cùng không phải so thường nhân được dương v*t, bị chấn động đến, nàng như nước mị nhãn, giờ phút này đã như ngừng lại Huyết Thiên Quân trên con ***.

"Ha ha, nó nhìn rất đẹp a......"

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng.

Dầu Nhược Nhã Lệ không khỏi nhẹ gật đầu, hít sâu một hơi, dịu dàng nói: "Nó thật sự quá lớn......"

Ngay tại nàng thất thần thời điểm, lại nghe ngoài phòng truyền đến một chuỗi lộn xộn tiếng bước chân.

"Dầu cũng phu nhân, tướng quân lập tức muốn đi Thiên Đô, phu nhân, có thể đi đưa tướng quân."

Một tiếng mềm giòn dễ vỡ thanh âm vang lên.

Dầu Nhược Nhã Lệ sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, nhưng vẫn là đáp lại nói: "Ta không đi, nói cho tướng quân, ta đang tắm."

"Là......"

Thật vất vả chờ đến người ở phía ngoài ly khai, Dầu Nhược Nhã Lệ treo lấy tâm cuối cùng để xuống.

Lúc này Huyết Thiên Quân lại đã đến gần nàng, ngón tay lần nữa xâm nhập nàng bắp đùi chỗ lỗ âm hộ, không ngừng đào khoét lấy, miệng bỏ vào bên tai của nàng nhẹ ngữ nói: "Thiên Đô là địa phương nào?"

Bên ngoài không có người, viện này lại rất lớn, Dầu Nhược Nhã Lệ lập tức không hề kiêng kị mà ê a lên tiếng: "Ai...... Ngươi...... Tay của ngươi...... Thiên Đô là thiên triều chi thành, là ta Đông Doanh Thiên hoàng nhà thành trì, còn gọi là Tokyo, ah...... Không nên cử động, sẽ ẩm ướt được."

"Ha ha, chính là muốn đủ ẩm ướt, mới có thể thoải mái mà."Huyết Thiên Quân Ôn Nhu mà hôn nàng trần trụi vai, chậm rãi hôn hướng về phía nàng kiều nhuyễn ấm áp đôi má.

Đã cái này Mộ Thiên Tướng quân đã đi ra Mộ Thiên vương phủ, Huyết Thiên Quân cũng yên tâm, nghĩ đến chính mình tới nơi này được mục đích, xem ra vừa muốn trì hoãn kế hoạch.

Miệng của hắn không chút nào hầu gấp, dù bận vẫn ung dung mà hôn khắp Dầu Nhược Nhã Lệ lửa nóng mềm mại hai má cùng vai cái cổ chỗ, một hồi lâu sau, mới ngăn chặn nàng khát khô môi anh đào, một hồi lại một hồi ngọt ngào Ôn Nhu mút vào, câu được Dầu Nhược Nhã Lệ xuân tâm nhộn nhạo.

Ôm lấy trong ngực được mỹ nhân đã đến trong phòng duy nhất giường bên cạnh, Huyết Thiên Quân lúc này mới cùng môi của nàng tách ra, nhìn xem kiều diễm được khuôn mặt, khẽ cười nói: "Hiện tại hắn còn không biết, phu nhân của hắn, lại cùng với nam nhân khác cùng một chỗ."

"Nếu là hắn biết rõ, sẽ giết ngươi cùng ta."

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt chút nào không sợ, nàng tin tưởng chính mình lần thâu hoan, tuyệt đối sẽ không không ai biết.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to một tiếng, bàn tay nắm Dầu Nhược Nhã Lệ cái cằm, trầm giọng nói: "Hắn trong mắt ta chỉ là một đống cứt chó, ta không ngớt muốn chiếm lấy ngươi, còn muốn chiếm lấy tại đây sở hữu tất cả mỹ nữ."

Nghe hắn nói như vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ mắt trắng không còn chút máu, gắt giọng: "Ngươi dã tâm ghê gớm thật, nhưng là bây giờ là không phải trước thỏa mãn bỗng chốc người ta ah."

Dầu Nhược Nhã Lệ nghiêng người nằm ở trên giường, một chân chắp lên, lại để cho chính mình cái kia được chỉ đen vây quanh lỗ âm hộ, lớn nhất hạn độ hiện ra ở Huyết Thiên Quân trước mặt, ẩn ẩn thủy dịch không ngừng từ đó chảy ra, một khai mở khép lại gian, như là tại triệu hoán Huyết Thiên Quân được dương v*t nhanh chút ít đi vào.

Nhưng Huyết Thiên Quân nhưng lại không vội vã trên thân, ngược lại đi tới trước mặt của nàng, ngóc lên được dương v*t thẳng lên hạ phát run, bao quát lấy vẻ mặt nghi hoặc Dầu Nhược Nhã Lệ, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Tới trước ấn mở dạ dày đồ ăn, cho ngươi nếm thử......"

Chương 476: Đông Doanh đi nha diệt ỏn ẻn ah

Nhìn trước mắt dương v*t, nghe bên trên mùi tanh tưởi hương vị, Dầu Nhược Nhã Lệ biết rõ hắn muốn cái gì, chỉ là nàng có lẽ không có qua như vậy kỹ xảo.

"Nó ăn ngon mà?"

Dầu Nhược Nhã Lệ nháy mắt giọng dịu dàng hỏi.

Nhưng là cái kia biểu hiện trên mặt, hiển nhiên là rất không tình nguyện, Huyết Thiên Quân cũng biết, đây là nam nhân uế căn, là chuyên môn dùng tại nữ nhân phía dưới cái kia há mồm, nhưng bây giờ muốn dùng tại nàng bên trên miệng, nàng đương nhiên sẽ có chút ít sĩ diện cãi láo không thói quen.

Cười cười, Huyết Thiên Quân thò tay đè xuống nàng cái ót túi, làm cho nàng miệng đã đến gần con *** của mình, mới lên tiếng: "Ngươi đại khái có thể thử xem, cái loại nầy tư vị khả không tầm thường."

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều mị giương mắt nhìn xem Huyết Thiên Quân, thăm dò tính vươn đầu lưỡi, chạm đến bỗng chốc dương v*t lối vào mã nhãn, tuy nhiên rất nhẹ, nhưng là lần này kích thích, khả lại để cho Huyết Thiên Quân thoải mái tới cực điểm.

Muốn nói nữ nhân nuốt luôn dương v*t có rất nhiều chỗ tốt, một là nữ nhân khẩu dịch có trừ độc sát trùng tác dụng, còn có thể thanh lý trên con *** dơ bẩn, mà đổi thành một điểm tựu là, nữ nhân khoang miệng ấm áp vô cùng, tăng thêm trong đó có lưỡi nhuyễn vật tồn tại, liền có thể cho dương v*t đích nhân vật người mang đến vô tận hưởng thụ.

Mà ngay ngắn trên con ***, cũng chỉ có mã nhãn mới có thể lại để cho dương v*t đích nhân vật người hưởng thụ đến mức tận cùng khoái ý.

Gặp Dầu Nhược Nhã Lệ đưa tay ra mời lưỡi, xem ra là hương vị cũng không hợp miệng của nàng vị, vì vậy Huyết Thiên Quân chỉ có thể chính mình đến, dùng tay niết lấy nàng hai má, khiến cho miệng nhỏ của nàng mở rộng ra, dương v*t đột ngột về phía trước một đưa, hơn phân nửa đoạn đều bị đút vào trong miệng của nàng.

"A... A........."

Dầu Nhược Nhã Lệ tay chèo chống lấy ván giường, cũng không dám kháng cự Huyết Thiên Quân gây nên.

Chỉ là cái kia dương v*t quá lớn, chống miệng nàng ba tràn đầy, rất có nước miếng theo hai bên tràn ra đến, lúc này Dầu Nhược Nhã Lệ mang trên mặt ủy khuất biểu lộ, càng kích thích Huyết Thiên Quân dương v*t tăng vọt.

"Thật thoải mái......"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng tán thưởng một câu.

Tựa hồ chứng kiến nam nhân đã nhận được thỏa mãn, Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt mới hiện ra mừng rỡ, nàng vô ý thức bắt đầu trước sau nhún đầu, chỉ là không bắt được trọng điểm, cái kia hàm răng một mực đều tại cạo lôi kéo Huyết Thiên Quân dương v*t ngoài da.

Nhưng mà như vậy kích thích càng thêm làm cho nam nhân kích động, Huyết Thiên Quân cười, hai tay ôm lấy đầu của nàng, giống như giờ phút này tựu là tại chiếm hữu nàng phía dưới lỗ âm hộ, trước sau đong đưa lấy vòng eo, càng lúc càng nhanh, càng ngày càng sâu.

"A... Ân" Thanh âm không ngừng theo Dầu Nhược Nhã Lệ trong mũi phát ra, lúc này Huyết Thiên Quân dùng sức án lấy đầu của nàng, dương v*t kéo dài đã đến chỗ sâu nhất, mà trước mặt nuốt luôn dương v*t Dầu Nhược Nhã Lệ toàn thân kiều run lên, hai tay càng lớn lực muốn đẩy ra Huyết Thiên Quân.

Chỉ là lực lượng của nàng không có lớn như vậy, không có đẩy ra, chỉ phải điên cuồng dùng ngón tay giáp đi đào Huyết Thiên Quân trên người da thịt.

Một hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới hướng sau vừa lui, dương v*t "Phốc" Một tiếng theo trong cái miệng nhỏ của nàng rút ra.

"Khục khục......"

Dầu Nhược Nhã Lệ kịch liệt ho khan lấy, trong miệng nước miếng ào ào chảy ra.

Trên mặt được đến mức đỏ bừng, nhưng là nàng cũng chỉ là ai oán trợn nhìn Huyết Thiên Quân liếc, oán trách nói: "Ngươi muốn kìm nén mà chết người ta ah."

Huyết Thiên Quân vuốt ve phía sau lưng của nàng, cười nói: "Cái này gọi là thâm hầu, xem ra ngươi căn bản không hiểu những này niềm vui thú."

"Ngươi được bịp bợm thật nhiều, nếu đều là những này quái chiêu thức, ta không cùng ngươi chơi."

Dầu Nhược Nhã Lệ là muốn cái này thô lỗ nam nhân thỏa mãn chính mình, nhưng là vừa nghĩ tới vừa rồi chiêu thức kia, chính mình còn không có thỏa mãn đây này, khả năng sẽ bị hắn chơi chết.

Chỉ là một chiêu này, Huyết Thiên Quân liền đã nhìn ra được, cái này Dầu Nhược Nhã Lệ còn là một có chút hành vi thường ngày nữ tử, tốt nhất là, nàng căn bản không có trải qua quá nhiều kỹ xảo, tắc thì nói rõ nàng thật sự thất sủng hồi lâu.

Đem nàng hướng bên trong đẩy, Huyết Thiên Quân xoay người đặt ở nàng trên người, nhẹ vỗ về cổ của nàng, vẻ mặt thâm tình nói: "Mỹ nhân, ngày sau ngươi chính là ta Huyết Thiên Quân nữ nhân, của ta hết thảy ngươi đều muốn quen thuộc, hoa của ta chiêu phồn đa, ngươi càng nên từng cái nếm thử mới được."

"Nghĩ khá lắm......"

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều giận mà nói câu, bàn tay nhỏ bé lại bắt được Huyết Thiên Quân dương v*t.

Cứng rắn vô cùng, cực lớn to và dài, nàng chưa bao giờ thấy qua lớn như vậy dương v*t, thậm chí cái này dương v*t còn không có tiến vào trong cơ thể của mình, nàng cũng đã ẩm ướt được không được.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân tài trí bất phàm gương mặt, Dầu Nhược Nhã Lệ chân thành nói: "Nếu là ngươi có thể thỏa mãn ta, ta liền cùng ngươi ly khai tại đây, vĩnh viễn làm nữ nhân của ngươi."

Khích tướng của nàng pháp dùng một chút cũng không cao minh, nhưng Huyết Thiên Quân giờ phút này cũng đã có chút chịu không được, mỹ nữ phía trước, hắn còn chờ cái gì.

Mang trên mặt vui vẻ, Huyết Thiên Quân khom người, hai tay ôm lấy chân của nàng căn, làm cho nàng hai cái thiên mảnh được chân dài có thể giơ lên cao, mà cái kia mê người ngược lại tam giác chỗ, đỏ tươi được lỗ âm hộ ánh sáng lân lê, chung quanh chỉ đen đều bị ướt nhẹp.

Như thế mỹ diệu lỗ âm hộ, tăng thêm nàng giờ phút này nhu cầu, Huyết Thiên Quân quỳ gối giữa chân của nàng, dương v*t về phía trước đè xuống, ở đằng kia trên mặt khe âm hộ (!) hạ nghiền nát bắt đầu mà.

"Ừ...... A... A......... Ngưa ngứa...... Thật là khó chịu...... Ah...... Cắm vào...... Chọc vào đi a...... Ah...... Ta muốn...... Muốn con *** của ngươi...... Chọc vào âm hộ của ta...... Ah......"

Dầu Nhược Nhã Lệ hừ nhẹ lấy, than nhẹ lấy.

Hai tay của nàng nắm thật chặc Huyết Thiên Quân cánh tay, trong mắt xấu hổ mang theo khẩn cầu, cái miệng nhỏ nhắn nhúc nhích, giống như là nói, ngươi nhanh chút ít vào đi.

Lúc này Huyết Thiên Quân ngừng nghiền nát, dương v*t đột nhiên về phía trước đỉnh đầu, đâm vào này vực sâu vũng bùn ở trong.

Một tiếng duyên dáng gọi to theo Dầu Nhược Nhã Lệ trong miệng hô lên, chỉ thấy nàng chau mày, miệng đại trương, rất là thống khổ bộ dáng, mà cặp kia tay càng là nắm chặc Huyết Thiên Quân cánh tay, thật dài móng tay đều lâm vào da của hắn ở trong.

"Ah...... Nó thật lớn...... Quá lớn...... Ah...... Điểm nhẹ...... Không muốn...... Ah...... Quá lớn...... Ta không chịu đựng nổi ah...... Ah ah......"

Tơ máu ẩn bốc lên, Huyết Thiên Quân lại không có một điểm đau đớn, cùng giờ phút này Dầu Nhược Nhã Lệ so, cái kia được móng tay đau đớn quả thực là cực kỳ bé nhỏ.

"Ah, nó như thế nào vẫn còn tiến đến...... Dài như vậy...... Ah...... Âm hộ của ta muốn...... Được chọc vào xấu...... Ah...... Không được...... Ah...... Không thể đi vào nữa,..... Ah...... Ừ...... Ah......"

Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều âm thanh la lên đạo.

Nàng hiện tại mới biết được, vì sao Huyết Thiên Quân sẽ có như thế nắm chắc, có thể thỏa mãn chính mình, nguyên lai con *** của hắn thật sự rất lớn rất dài, vừa rồi cái kia một đâm vào, lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ giống như một lần nữa nhận thức lần thứ nhất đau đớn.

Nhưng là ngẫm lại chính mình một số năm qua, một mực không cùng nam nhân từng có giao hợp, cái kia lỗ âm hộ thu nhỏ lại, cũng là có khả năng,

Huyết Thiên Quân rốt cục ngừng lại, nhưng cái kia dương v*t cũng đã chìm ngập vào lỗ âm hộ được chỗ sâu nhất, chỉ còn lại có dương v*t gốc từng chút một.

"Thỏa mãn ư?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt hồng hồng, thở gấp nói: "Thỏa mãn, tốt phong phú, người tốt, chỉ bằng nó lần này, ta cũng muốn làm nữ nhân của ngươi, Vĩnh Viễn đô là, cho dù ngươi đuổi ta không quan tâm ta, ta cũng muốn quấn quít lấy ngươi, mỗi ngày đều muốn con *** của ngươi......"

Nghe được nàng điên cuồng như vậy hô, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra một ít quỷ dị được cười.

Tại nàng lời còn chưa dứt lúc, Huyết Thiên Quân đã trước sau nhún, dương v*t xâm nhập rời khỏi tại xâm nhập tại rời khỏi, như thế qua lại kích thích, lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ khống chế không nổi duyên dáng gọi to loạn hô, hai chân trên không trung vung lấy, cái kia cực đại hai luồng cái vú, giờ phút này đã ở cao thấp lắc lư, hoạch xuất ra đạo đạo mê người phong cảnh tuyến.

Chặt khít lỗ âm hộ, mang cho Huyết Thiên Quân cũng là cực độ kích thích, chinh phục tại chinh phục, dương v*t cuồng dã chiếm hữu lấy dưới thân mĩ phụ.

"Ah...... Trời ạ...... Nó thật sự thật lợi hại...... Ah...... Phu quân...... Ah...... Lớn như vậy dương v*t...... Người ta lỗ âm hộ...... Được phình lên ah...... Ah...... Sâu hơn điểm...... Hảo thống khoái...... Ah...... Sảng khoái...... Nhanh lên nữa...... Lực mạnh chút...... Ah......"

Huyết Thiên Quân cũng không có thương hương tiếc ngọc, cùng như vậy nhẫn nhịn nhiều năm nữ nhân cùng một chỗ ân ái, hắn muốn Bá Đạo thô lỗ một ít, dương v*t cuồng dã đút vào lỗ âm hộ, BA~ BA~ dâm mỹ âm thanh không ngừng triệt tiếng nổ.

"Ân...... Con *** lớn phu quân...... Ah...... Của ta oan gia...... Lỗ âm hộ muốn no bể bụng,..... Ah...... Ah...... Ta nhanh thăng thiên,..... Ngươi chọc vào ta...... Thật đẹp nha......"

Dầu Nhược Nhã Lệ trong miệng không ngừng hô lên dâm từ lời dâm.

Thấy nàng được chính mình thao đến sảng đến nhanh không được, Huyết Thiên Quân không khỏi càng thêm hưng phấn, đút vào tốc độ không hoàn toàn nhanh hơn.

"Ah...... Phu quân...... Ngươi chọc vào ta thật thoải mái a...... Ừ...... Ah...... Con *** lớn phu quân...... Ta yêu ngươi chết mất...... Sảng khoái ah...... Tốt dương v*t...... Lực mạnh chút...... Tại sâu điểm...... Ah......"

Nghe được Dầu Nhược Nhã Lệ lần này âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân liền hỏi: "Con *** của ta đại ư? Làm được ngươi thoải mái ư?"

"Quá lớn...... Quá sung sướng...... Ta đều bị ngươi chọc vào nhanh không được......"

Huyết Thiên Quân lại hỏi: "Là ở đâu thoải mái ah?"

"Ân...... Người ta lỗ âm hộ...... Được phu quân chọc vào thật thoải mái...... Trong khe âm hộ...... Bên trong thoải mái nhất...... Ah...... Lại cắm...... Chọc vào nhanh lên...... Ân......"

Dầu Nhược Nhã Lệ dâm khiếu âm thanh không ngớt không ngừng, gọi được đã mê người lại dâm đãng.

Hai người đều là mồ hôi đầm đìa, toàn thân đều ẩm ướt, ga giường sớm đã ẩm ướt được không thành bộ dáng.

Dầu Nhược Nhã Lệ hai cái chân, như là đá càng không ngừng loạn đạp loạn đỉnh, nét mặt của nàng thật sự là cực kỳ xinh đẹp, xuân tình dào dạt, trên mặt xuất hiện đỏ ửng, bật hơi như tơ như lan, đôi mắt đẹp hơi đóng, loại vẻ mặt này nhìn càng là làm cho Huyết Thiên Quân huyết mạch sôi sục, tim đập rộn lên.

dương v*t không ngừng chín cạn một sâu, nội dung sâu sắc lời lẽ dễ hiểu đút vào, mà Dầu Nhược Nhã Lệ lỗ âm hộ đã ở không ngừng co rút lại, nhanh mút lấy Huyết Thiên Quân dương v*t.

"Ừ...... A... A......... Không được...... Ah...... Người ta sướng chết......,..... Ah...... dương v*t...... Phu quân...... Con *** lớn...... Thật biết cắm...... Ah...... Người ta muốn sướng chết...... Ah...... Không...... Ah...... Ah ah......"

Gặp gỡ Huyết Thiên Quân nam nhân như vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ không biết chính mình là may mắn hay là số khổ được, mấy canh giờ không ngừng giao hợp, làm cho nàng thật sự không chịu nổi gánh nặng, nhiều lần tiết thân, càng làm cho nàng mấy lần ngất quá khứ, nhưng là so sánh với những này kích thích, hơn nữa là thỏa mãn cùng sung sướng.

Trong phòng yên tĩnh trở lại, Dầu Nhược Nhã Lệ thở hào hển phục ghé vào Huyết Thiên Quân trên người.

"Phu quân, nó như thế nào còn lớn như vậy, người ta thật sự không có một điểm khí lực,....."

Hiện tại Dầu Nhược Nhã Lệ đã sửa lại khẩu, nàng cũng biết Trung Nguyên nam nữ giữa phu thê xưng hô, chỉ là nàng bây giờ nói lên lời nói đến, đều là mềm yếu vô lực được.

Huyết Thiên Quân hôn hít lấy cổ của nàng, nhẹ giọng cười cười, đột nhiên hướng lên cuồng đỉnh mấy chục cái, mới đưa tinh dịch của mình "Phốc phốc" Rơi vãi tiến vào Dầu Nhược Nhã Lệ được trong khe âm hộ.

Nóng hổi ý nghĩ - yêu thương cùng hắn cuồng dã lên đỉnh, lại để cho Dầu Nhược Nhã Lệ lại là nghẹn ngào yêu kiều vài tiếng, hưởng thụ lấy cái kia tinh dịch chảy đến trong cơ thể thời điểm, nàng đột nhiên nâng lên chân mày, vẻ mặt kỳ quái nhìn xem Huyết Thiên Quân.

"Làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân trên mặt khẽ cười nói.

Dầu Nhược Nhã Lệ thẳng lên thân, hai tay xanh tại hắn đời trước lên, kiều chân nói: "Nhanh lên thành thật khai báo, phu quân ngươi đến cùng dùng cái gì ma lực, người ta...... Người ta như thế nào đột nhiên toàn thân có lực, giống như một mực đều không có mệt mỏi qua."

Hai tay nắm ở nàng cực đại Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật nói: "Không phải cái gì ma lực, mà là phu quân của ta một loại bản lĩnh, không dối gạt ngươi, ta loại này bản lĩnh, có thể vĩnh sinh bất tử, có thể dung nhan vĩnh trú."

"Cái gì? Cái này...... Điều đó không có khả năng."

Dầu Nhược Nhã Lệ vẻ mặt không tin, nàng cũng nghe quá dài sinh Bất Tử truyền thuyết, khả cái kia chỉ là truyền thuyết, lại há có thể là thật sự.

Chà xát án lấy nàng được Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân cười khổ nói: "Ngươi không tin ta cũng không có biện pháp, chỉ có thời gian có thể chứng minh hết thảy."

Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt vừa đỏ, cúi đầu xuống hôn hít miệng của hắn, nhõng nhẽo cười nói: "Ta như thế nào sẽ không tin, chỉ là nhất thời không tiếp thụ được mà thôi, loại sự tình này đặt ở ai trên người, không đều như ta đồng dạng mà."

Nàng nói như vậy đúng, Huyết Thiên Quân cũng rất đồng ý, bất kể là cái gì nữ nhân, nếu nghe được cùng chính mình giao hợp sẽ vĩnh sinh bất tử, sẽ dung nhan vĩnh trú, các nàng chỉ biết muốn, người nam nhân này phải hay là không muốn lừa gạt thân thể nữ nhân.

Thở dài, Huyết Thiên Quân bắt đầu với thân, vẻ mặt thần bí nhìn xem Dầu Nhược Nhã Lệ, nói ra: "Lão bà, cái này Mộ Thiên vương phủ bên trong, còn có bao nhiêu mỹ nữ?"

Nghe hắn hỏi như vậy, Dầu Nhược Nhã Lệ Kiều chân nói: "Phu quân, ngươi không phải muốn......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Là, ta suy nghĩ, thừa dịp Mộ Thiên Tướng quân mấy ngày nay không tại, ta muốn cho cái này Mộ Thiên vương phủ bên trong nữ nhân, tất cả đều trở thành nữ nhân của ta."

"Ngươi...... Ngươi lại vẫn thực sự ý nghĩ như vậy ah?"

Dầu Nhược Nhã Lệ biết rõ hắn rất cường, cường đến không có nam nhân có thể so sánh với tình trạng, thế nhưng mà cái này Mộ Thiên vương trong phủ nữ nhân, khả không cũng giống như nàng như vậy.

"Ta đã sớm có, ta muốn Đông Doanh sở hữu tất cả mỹ nữ, không ngớt cái này Mộ Thiên vương phủ nữ nhân."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt Bá Đạo mà nói.

Dầu Nhược Nhã Lệ ngơ ngác nhìn xem Huyết Thiên Quân, một hồi lâu mới giận dữ nói: "Được rồi, ta đã tin tưởng." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Đón lấy nàng đứng lên, nằm ở trên giường, hai chân mở rộng ra, dịu dàng nói: "Phu quân, nếu như ngươi có thể ba ngày ba đêm không ngừng không nghỉ, cái này Mộ Thiên vương phủ mỹ nữ, ta giúp ngươi OK."

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân cười to một tiếng, lại lật thân cưỡi đi lên.

Nhưng là cái này giao hợp cũng không có khoa trương đến ba ngày, hai ngày sau, Dầu Nhược Nhã Lệ mới mở ra phòng mình môn.

Nghĩ đến hai ngày qua, nàng thật sự cùng Huyết Thiên Quân một mực tại trên giường thâu hoan không ngừng, không ăn không uống không ngủ, nhưng là nàng lại không có một điểm mỏi mệt.

Hai ngày qua này, cũng có nữ bộc đưa tới ăn uống, nhưng đều bị nàng cự tuyệt, hôm nay là ngày thứ ba, nếu nếu không ra, chắc hẳn nhất định sẽ có người sang đây xem xem chính mình trong phòng đến cùng đang giở trò quỷ gì.

"Phu quân, mặt trời hôm nay thật tốt, ngươi không đi ra phơi nắng......"

Một bộ phấn váy được Dầu Nhược Nhã Lệ quay đầu lại hướng về phía trong phòng hô.

Nhưng mà trong phòng lại không người phản ứng, ngay tại nàng vừa muốn trở về phòng lúc, lại nghe đến một hồi tiếng bước chân đi vào trong sân.

"Tỷ tỷ, ngươi vừa rồi tại lầm bầm lầu bầu cái gì đây này?"

Viện này không có cửa, cho nên mới người trực tiếp đi đến.

Chứng kiến người tới, Dầu Nhược Nhã Lệ trên mặt không có chút nào biểu lộ, chỉ là đáy lòng âm thầm gọi hỏng bét, chính mình lời nói mới rồi, phải hay là không được nàng đã nghe được.

"Không có gì."

Dầu Nhược Nhã Lệ tức giận mà nói câu.

Người đến là cái mỹ nữ, một thân váy đen, như ẩn như hiện khả chứng kiến bên trong áo bó quần lót, cái kia xinh đẹp được gương mặt, một đôi mị nhãn giơ lên lúc, càng là vũ mị đến cực điểm, cho dù Dầu Nhược Nhã Lệ là cái nữ nhân, cũng không khỏi không bội phục mỹ mạo của nàng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau