THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 466 - Chương 470

Chương 467: thuyền chấn Nhị Mộng

Ôm nhẹ lấy mỹ nhân trong ngực, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Mộng muội muội, ngươi xinh đẹp như vậy nữ hài, lại để cho ca ca thật sự nhịn không được,"

Tại hắn trong ngực nhăn nhó lấy, Nhị Mộng duyên dáng gọi to nói: "Thiên Quân ca, ngươi nói tốt rồi, sẽ không khi dễ tiểu muội được."

"Ta có lẽ chưa nói qua không khi dễ ngươi ah."

Huyết Thiên Quân hèn mọn bỉ ổi mà cười cười, hiện nay, cũng chỉ có Nhị Mộng nữ nhân này tại bên người, cơ hội tốt như vậy sao có thể lãng phí.

Hơn nữa Huyết Thiên Quân cũng là lần thứ nhất tại trong thuyền cùng nữ nhân "này nọ í é í é", chỉ là cái này tràng cảnh, tựu lại để cho hắn đã đợi không kịp.

Một tay xốc lên che ở Nhị Mộng trên người thảm, Huyết Thiên Quân ngăn cản ở thứ hai giấc mơ tay, cười nói: "Chẳng lẽ ca ca một điểm mị lực cũng không có, ngươi tựu không thích ta?"

"Ta...... Ta......"

Nhị Mộng xấu hổ đỏ đến, lại không biết nói cái gì cho phải.

Theo Lăng Vân Quật đến cái này trên biển một mạch, Nhị Mộng từng không gián đoạn qua đối với Huyết Thiên Quân chú ý, nàng thậm chí suy nghĩ, chính mình nếu như đã đi ra hắn, cái loại nầy tưởng niệm có thể hay không lại để cho chính mình nổi điên.

Nhưng khi Huyết Thiên Quân thật muốn đối với chính mình làm như thế khác người được sự tình là, không có trải qua chuyện nam nữ Nhị Mộng, có thể nào không rụt rè rụt rè.

Chỉ là nàng rụt rè tại Huyết Thiên Quân trước mặt không hề có tác dụng, bàn tay lớn đẩy ra nàng ngăn trở ngực bàn tay nhỏ bé, Huyết Thiên Quân hai mắt cực nóng nhìn xem Nhị Mộng, bàn tay bình thân, đặt tại nàng dưới váy một đoàn cực đại trên bầu vú.

Như vậy tiếp xúc, lại để cho Nhị Mộng toàn thân khẽ run bỗng chốc, nàng muốn kháng cự, nàng muốn chạy trốn cách, tuy nhiên lại không thể.

"Mộng nhi, làm lão bà của ta a, đi theo ta ăn uống không lo, so làm tiên nữ nhanh hơn vui cười."

Huyết Thiên Quân lợi dụ đạo.

Nhị Mộng khiêu mi nhìn thẳng Huyết Thiên Quân, ngưng âm thanh nói: "Thiên Quân ca, ngươi cho rằng ta là cái loại nầy muốn vinh hoa phú quý nữ tử?"

Huyết Thiên Quân lắc đầu, vẻ mặt thành thật nói: "Ta đương nhiên sẽ không đem ngươi xem là cái loại nầy nữ tử, bằng không thì ta cũng sẽ không như thế đối với ngươi, nếu là ngươi ham vinh hoa phú quý, ngươi chính là lớn lên tại dung mạo như thiên tiên, ta Huyết Thiên Quân cũng sẽ không liếc mắt nhìn, ta chỉ là thật tâm thích ngươi."

Nhìn xem hắn chăm chú, nghe hắn một phen lời tâm huyết, thứ hai giấc mơ tâm được đã hòa tan.

Người nam nhân này cứu mình, người nam nhân này có rộng lớn mộng tưởng, càng là trong chốn võ lâm độc nhất vô nhị được có cách cao thủ, hắn là như vậy ưu dị, bên người nữ nhân lại là như thế nhiều.

"Thiên Quân ca, Mộng nhi không phải không theo ngươi, chỉ là cái này...... Cái này quá là nhanh, người ta...... Người ta còn không có trì hoãn qua thần đến."

Nhị Mộng thẹn thùng không thôi thấp giọng nói.

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Đây có gì trì hoãn thẫn thờ, ta thích ngươi, ngươi cũng yêu thích ta, như thế nước chảy thành sông, còn có cái gì cần chuẩn bị,"

Nói qua, Huyết Thiên Quân đã lấy tay nhấc lên nàng được váy cổ áo, bàn tay lớn bỗng chốc chui đi vào, có thể đụng tay đến mềm nhẵn cái vú, lại bị trượt chất được cái yếm chỗ vật che chắn, nhưng là Huyết Thiên Quân bàn tay, làm theo đụng chạm tới nàng cái kia cực đại trên bầu vú nhô lên đáng yêu núm vú.

Nhị Mộng toàn thân vặn vẹo, một thân triều nhiệt nhất thời, cảm thụ được Huyết Thiên Quân bàn tay phủ trêu chọc, cái loại nầy Bá Đạo, làm cho nàng không dùng kháng cự.

"Ừ...... A... A......... Không...... Không muốn......"

Nhị Mộng trong miệng nhẹ giọng rên rỉ lấy, như muốn kháng cự, lại thăng không dậy nổi lực lượng.

Nghe trước người thiếu nữ trên người chỉ vẹn vẹn có được mùi thơm, Huyết Thiên Quân duỗi ra lưỡi, tại vành tai của nàng lên nhẹ nhàng liếm láp bỗng chốc, cái này lại để cho Nhị Mộng kiều thể đều run lên một cái, trong mũi càng là phát ra không an ổn than nhẹ.

"Ân...... Thiên Quân ca...... Ta...... Ta ngưa ngứa...... Ah......"

Sơ trải qua nam nhân chọn trêu chọc Nhị Mộng, hạng gì chịu được Huyết Thiên Quân loại này bụi hoa cao thủ chọn trêu chọc, chỉ một lát sau, nàng đã hai chân vặn vẹo lề mề, càng là thở gấp liên tục, cùng Huyết Thiên Quân kích hôn lên một chỗ.

Tuy nói nụ hôn của nàng kĩ không ra hồn, nhưng là nàng cũng có sở trường, cái kia chính là đầu lưỡi đặc biệt trường.

Huyết Thiên Quân lưỡi chui vào miệng của nàng khang, một hồi quét trêu chọc lúc, Nhị Mộng cũng học xong phản kích, linh xảo lưỡi dài khi thì cùng Huyết Thiên Quân được lưỡi triền miên cùng một chỗ, khi thì lại phản chui vào trong miệng của hắn, học Huyết Thiên Quân Bá Đạo, tại hắn trong miệng không kiêng nể gì cả chọn trêu chọc.

Tay miệng cùng sử dụng phía dưới, Nhị Mộng đã không chịu nổi như thế chọn trêu chọc, cũng được Huyết Thiên Quân đơn giản bới cái tinh quang, trắng noãn Linh Lung lồi nhô lên kiều thể, lập tức hiện ra ở Huyết Thiên Quân trước mắt.

Muốn nói Nhị Mộng trên người đẹp nhất chỗ, đem làm thuộc nàng hai luồng trắng noãn cái vú, mật đào kiểu đáng yêu cái vú, cùng cái kia bên trên sớm đã cứng rắn nhô lên hai khỏa núm vú, lại để cho Huyết Thiên Quân nhịn không được bên cạnh đứng dậy, há mồm ngậm lấy một khỏa.

Mút thỏa thích nghiền nát, Huyết Thiên Quân tay cũng không nhàn rỗi, tại nàng ẩm ướt nính không chịu nổi chỗ khe âm hộ tới tới lui lui vẽ phác thảo.

"Ân...... Thiên Quân ca......"

Duyên dáng gọi to trong tiếng, Nhị Mộng đã có chút ít khó có thể khống chế.

Lúc này được Huyết Thiên Quân cùng nàng đồng dạng, đã là thân thể trần truồng, cái kia quật khởi cực lớn được dương v*t tại thứ hai giấc mơ bên chân cọ qua cọ lại.

Chỉ là một lát, Huyết Thiên Quân thỏa thích chọn trêu chọc, lại để cho Nhị Mộng không tiếp tục pháp chịu được, hai cánh tay của nàng chăm chú ôm lấy Huyết Thiên Quân cái cổ.

Ngoài miệng duyên dáng gọi to không thôi nói: "Thiên Quân ca...... Người ta...... Người ta khó chịu chết rồi."

Huyết Thiên Quân cúi lấy thân khẽ cười nói: "Cái kia muốn làm sao bây giờ ah?"

"Thiên Quân ca rất xấu, biết rõ còn cố hỏi, xinh đẹp tỷ cũng đã sớm nói ngươi cùng nàng sự tình, ngươi còn muốn tra tấn muội muội......"

Nhị Mộng nũng nịu nói.

Nàng tại tới nơi này trên đường, chợt nghe Kiều Mỹ tươi đẹp giảng thuật nàng cùng Huyết Thiên Quân tại Lăng Vân Quật đã phát sanh sự tình, nữ nhân tầm đó mà, nào có cái gì bí mật đáng nói, hơn nữa Kiều Mỹ tươi đẹp sẽ không chút nào mịt mờ nói cho Nhị Mộng, Huyết Thiên Quân cũng đoán được nàng đắc dụng ý.

Cùng mình cái kia chút ít lão bà đồng dạng, Kiều Mỹ tươi đẹp cũng sẽ không lại để cho Nhị Mộng khô khốc đi theo đi Đông Doanh, nếu như thế, trên đường chẳng phải là muốn đã mất đi rất nhiều niềm vui thú, cho nên nàng mới đem chính mình cùng Huyết Thiên Quân chuyện vui nói ra, muốn kéo Nhị Mộng cũng xuống nước.

Ôm lấy hai chân của nàng, Huyết Thiên Quân quỳ gối trước mặt của nàng, cười cười nói ra: "Ngươi cũng biết, vậy ngươi cũng biết ta sẽ như thế nào đối với ngươi?"

Nhị Mộng lắc đầu, duyên dáng gọi to nói: "Không biết, ta chỉ biết rõ Thiên Quân ca, ngươi nếu là ở không...... Tại bất hòa : không cùng người ta, ta tựu không để ý tới ngươi rồi."

Nàng nói càng ngại ngùng, Huyết Thiên Quân lại càng kích động, mặc dù chỉ là như thế đôi câu vài lời, thế nhưng mà lại để cho một cái thuần khiết nữ hài nói ra như vậy cảm thấy thẹn lời nói đến, cũng đủ cũng được,

Cúi đầu nhìn xem nàng được lỗ âm hộ, cái kia bên trên đã hiện ra sáng bóng, d*m thủy lưu lại rất nhiều đi ra, Huyết Thiên Quân dừng cười, cực lớn dương v*t nhắm ngay âm hộ của nàng, vốn là cao thấp một hồi nghiền nát, đợi Nhị Mộng toàn thân kiều rung động, trong miệng gọi thẳng lấy tiến đến lúc, Huyết Thiên Quân mới khom người, như một chỉ tằm đi giống như, về phía trước nhúc nhích.

"A... A......... Thiên Quân ca...... Mộng nhi chịu không được,..... Ngươi mau vào...... Nhanh dùng ngươi,..... Chọc vào đi......"

Nghe được thứ hai giấc mơ gọi, Huyết Thiên Quân cười cười, dương v*t dính đầy đủ dâm dịch, đột nhiên đem dương v*t đâm vào lỗ âm hộ ở trong, chặt khít lỗ âm hộ cũng không phát ra nổi ngăn trở tác dụng, bởi vì dâm dịch trơn ướt, cực đại quy đầu dẫn đầu chui đi vào.

"Ah......"

Một tiếng kêu thảm, Nhị Mộng ngẩng đầu lên, bị đau kêu rên bắt đầu mà.

Dưới thân như xé rách giống như đau nhức, quả thực làm cho nàng có chút không chịu đựng nổi, càng làm cho nàng cảm thấy kỳ diệu chính là, Huyết Thiên Quân cái kia cực lớn dương v*t, là như thế nào tiến vào trong cơ thể mình, hơn nữa càng chui càng sâu, càng chui sâu, chính mình lại càng kích thích.

"Ah...... Đau nhức...... Thiên Quân ca...... Ah...... Quá sâu...... Ah......"

Huyết Thiên Quân cũng không đình chỉ xâm nhập, thẳng đến xâm nhập đã đến không cách nào tại xâm nhập tình trạng, hắn mới ngừng lại được.

Đem làm cảm thấy trong thân thể dương v*t tại hướng ra phía ngoài rút lui, Nhị Mộng nhịn xuống xé rách đau đớn, giọng dịu dàng hô: "Không muốn lui ra ngoài......"

"Ngạch, làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân cố ý hỏi.

Kỳ thật hắn biết rõ, nữ nhân một khi được xâm nhập, cái loại nầy phong phú cảm, sẽ để cho nữ nhân hưởng thụ đến mức tận cùng mỹ diệu, mà một khi lui ra ngoài, cái kia lại là một loại bàng hoàng cảm giác trống rổng, như thế hai chủng cảm giác chênh lệch, là thập phần không dễ chịu,

Nhị Mộng khiêu mi kiều chân nói: "Người ta không đau, Thiên Quân ca, muốn hảo hảo đối đãi người ta, như đối với xinh đẹp tỷ đồng dạng, ta muốn ngươi thô lỗ một điểm đối với người ta."

Nhìn ra được, nàng nhăn lại lông mày, hay là tại đau nhức, nhưng là hiện tại Nhị Mộng cùng vừa rồi nàng thế nhưng mà tưởng như hai người, nhưng đây cũng là Huyết Thiên Quân muốn nhất chứng kiến một mặt, nữ nhân hay là tao đãng một điểm, so sánh lành miệng vị.

Nhìn xem nàng đỏ tươi khuôn mặt, Huyết Thiên Quân cúi đầu xuống, cùng nàng lần nữa hôn môi đến cùng một chỗ, lưng mà là không ngừng đã bắt đầu nhún, dương v*t sâu bỗng chốc thiển bỗng chốc bắt đầu ở trong cơ thể nàng tiến hành cuồng dã vận động.

"Ah...... Ah...... Thiên Quân ca...... Phu quân...... Con *** của ngươi thật lớn...... Ah...... Ừ...... Chọc vào thật sâu ah......"

Nhị Mộng ôm chặc Huyết Thiên Quân bả vai, đã không có đau đớn, nàng chỉ cảm thấy trong khe âm hộ phong phú, làm cho nàng vô cùng thoải mái, làm cho nàng chỉ là một mặt dùng sức về phía trước rất đưa hạ thể, nghênh hợp với Huyết Thiên Quân đút vào.

Cảm thụ được lỗ âm hộ chăm chú bao lấy dương v*t thống khoái, Huyết Thiên Quân chứng kiến thứ hai giấc mơ chủ động, lập tức vươn hai tay nắm ở nàng trước ngực hai luồng cái vú, đại lực xoa nắn lấy niết án lấy.

Lúc này Nhị Mộng đầy mặt đỏ hồng, thở gấp thở phì phò, đứt quãng mà rên rỉ lấy: "Ah...... Thiên Quân ca...... Của ta hảo phu quân...... Mộng nhi tốt yêu ngươi...... dương v*t...... Chọc vào ta sảng khoái...... Ah......"

"Con *** của ta lớn không lớn ah?"

Huyết Thiên Quân càng có kích tình, bên cạnh đút vào âm hộ của nàng vừa hỏi.

Nhị Mộng ngửa đầu, hai tay vòng quanh eo của hắn, cao giọng âm thanh rên rỉ: "Ừ...... Thiên Quân ca dương v*t thật lớn...... Ah...... A......... Ông trời...ơ...i...... Tốt dương v*t...... Hảo phu quân Ân...... Tốt...... Thật sâu. Ah...... Lực mạnh chút......"

Nghe cái này nàng âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân ôm mông lớn của nàng, làm cho nàng thon dài hai chân chăm chú quấn quanh tại cái hông của mình, dương v*t hung hăng ở trong khe âm hộ nàng, đại lực đút vào.

Như thế tư thế đút vào mấy chục cái, Huyết Thiên Quân đột nhiên ôm lấy nàng, quay người xuống giường giường đứng đấy, làm cho nàng nửa thân thể lộ tại giường bên ngoài, đem nàng hai chân gác ở trên vai, thân thể đặt ở trên người của nàng, dương v*t thật sâu lần nữa cắm vào nàng phấn nộn trong khe âm hộ, lắc lư lấy bờ mông, dùng dương v*t nghiền nát lấy khe âm hộ nàng chỗ sâu nhất.

Nhị Mộng mắt tinh mê ly, kiều diễm ướt át, rên rỉ trận trận, nàng chưa bao giờ nghĩ tới làm nữ nhân sẽ như thế khoái hoạt.

"Tốt...... Hảo phu quân...... Của ta hảo phu quân...... Ah...... Dùng sức...... Lực mạnh chút...... Chọc vào sâu điểm...... Ah...... Mộng nhi lỗ âm hộ...... Cũng bị ngươi chọc vào hư mất...... Ừ......"

"Ha ha, đương nhiên sẽ không chọc vào xấu, Mộng nhi lỗ âm hộ ta muốn mỗi ngày chọc vào, ngày ngày chọc vào......"

Huyết Thiên Quân nhún tốc độ nhanh hơn,

"BA~ BA~" giao hợp tiếng vang triệt toàn bộ gian phòng, thứ hai giấc mơ hai luồng bầu vú to đã ở trước sau không ngừng đong đưa.

"Ah ah...... Ừ...... Phu quân...... Ông trời...ơ...i...... Không được...... Ah...... Người ta...... Muốn tiết thân,..... Ah...... Lực mạnh chút...... Chọc vào sâu điểm...... Ah...... Yêu chết phu quân dương v*t,..... Ah......"

Đổ mồ hôi triệt đầm đìa mây mưa thất thường một phen, Nhị Mộng ngửa đầu thật dài duyên dáng gọi to một tiếng, nàng không nghĩ tới, nguyên lai nam nữ hoan ái sẽ là như thế mỹ diệu, để cho nhất nàng cảm thấy rung động chính là, cái này vốn là rất an ổn đi về phía trước thuyền, theo nàng cùng Huyết Thiên Quân kích tình, vậy mà run nhè nhẹ.

Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về nàng bầu vú to thầm than, trên thuyền này kích tình quả nhiên bất đồng, tuy nhiên cũng là tại trên giường, nhưng là cái kia tả hữu lay động lúc lên lúc xuống cảm giác, cũng rất là kỳ diệu.

Hai người tương ôi trò chuyện lời tâm tình, nghỉ ngơi một lát, Huyết Thiên Quân lại là một phen chinh phục, thẳng đến Nhị Mộng thở gấp cầu xin tha thứ mới tính toán thôi.

Rạng sáng ngày hôm sau, Huyết Thiên Quân mở mắt ra, cùng hắn cùng một chỗ tỉnh lại Nhị Mộng, vành mắt lại có chút biến thành màu đen, đêm qua nàng cũng không ngủ ngon, một đêm đòi hỏi vô độ Huyết Thiên Quân, thế nhưng mà đối với nàng đã tiến hành vĩnh viễn chinh phục.

Hai người gắn bó đi ra buồng nhỏ trên tàu, đồng thời thấy được phía trước một hòn đảo, mà Tuyệt Không Thần bọn hắn lúc này cũng đều tại bong thuyền, chỉ là những người Nhật bổn kia đều là toàn thân run lên, có trên đầu còn ướt sũng được.

Nhị Mộng không khỏi kỳ quái nói: "Thiên Quân ca, bọn hắn đây là làm sao vậy?"

"Ha ha, một đêm không ngủ a."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Hắn đương nhiên sẽ không để cho những này Đông Doanh quỷ ngủ ngon giấc, tiến vào buồng nhỏ trên tàu sau, Huyết Thiên Quân tựu lại để cho bọn hắn toàn bộ đã đến bong thuyền, cho dù vô sự có thể làm, bọn hắn cũng đã không có tư tưởng, chỉ là nghe theo mệnh lệnh khôi lỗi.

Nhìn xem Tuyệt Không Thần ở bên kia, Huyết Thiên Quân vẫy vẫy tay, hắn lập tức rất là vui vẻ chạy chậm đi qua, mang trên mặt cười mỉa đạo;"Chủ nhân......"

Chỉ vào phía trước hòn đảo, Huyết Thiên Quân hỏi: "Phía trước là địa phương nào?"

"Hồi chủ nhân, phía trước là ta tuyệt Thần cung chỗ chỗ, gọi là tuyệt thần đảo."

Tuyệt Không Thần trực tiếp hồi đáp.

Huyết Thiên Quân cười lạnh một tiếng, đây Tuyệt Không Thần tại Đông Doanh là cái cao thủ, vậy mà Bá Đạo chiếm được một cái hòn đảo, cái này hòn đảo tuy nhiên không lớn, nhưng là ở phía trên xây cái hành cung hay là dư xài được.

"Hết tốc độ tiến về phía trước......" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Huyết Thiên Quân quát to một tiếng.

Một đêm không ngủ Đông Doanh quỷ, lập tức cũng bắt đầu bề bộn hồ, đêm qua có Huyết Thiên Quân thi triển đắc lực lượng trợ trước thuyền đi, tốc độ xa xa không kịp những người này lực tới cũng nhanh.

Phá vỡ phía trước sóng lớn, Tuyệt Không Thần số thuyền hướng về phía trước hòn đảo cấp tốc đi về phía trước lấy, mà Huyết Thiên Quân trên mặt cũng tràn ngập chờ mong.

Nhị Mộng chưa từng có hỏi, nàng biết rõ chính mình cái gì đều không cần hỏi, chỉ cần cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ, hắn làm gì mình cũng làm gì là được rồi.

Cũng không lâu lắm, thuyền đã đến hòn đảo ven, bờ biển cũng không có thiếu ăn mặc vải thô Áo Gai người đang chờ đợi thuyền lớn cập bờ.

"Chủ nhân, những cái...kia đều là ta hòn đảo con dân."

Tuyệt Không Thần đã đến Huyết Thiên Quân trước người nói ra.

Nhìn xem một đám người Nhật Bản rời thuyền, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi có mấy cái lão bà?"

"Ba cái."

"Lớn lên đều thế nào?"

"Từng cái xinh đẹp như hoa."

Nhị Mộng đi theo Huyết Thiên Quân rơi xuống thuyền, đem bên cạnh không có người chú ý, mới vụng trộm mà hỏi: "Thiên Quân ca, ngươi nghe ngóng hắn có mấy cái lão bà làm cái gì?"

"Ha ha, bí mật."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt thần bí khẽ cười nói.

Tuy nhiên hắn không trả lời, Nhị Mộng lại chứng kiến trên mặt hắn vui vẻ là như vậy hèn mọn bỉ ổi, xem ra hắn không có gì tốt nghĩ cách.

Có Tuyệt Không Thần cái này tuyệt thần đảo được đảo chủ dẫn đường, Huyết Thiên Quân cùng Nhị Mộng một mạch thông suốt, những người Nhật bổn kia tự nhiên nhìn ra được, Huyết Thiên Quân cùng Nhị Mộng không phải bọn hắn người Nhật Bản, trên đường đi cũng có người chỉ trỏ.

Chỉ là hiện tại Huyết Thiên Quân cũng không thời gian đối phó bọn hắn, hơn nữa những này tiểu lâu la cũng không đáng được hắn ra tay.

"Phụ thân, các ngươi tại sao trở về được nhanh như vậy?"

Theo Tuyệt Không Thần đã đến một tòa cao lớn cung điện bên ngoài, một đám người Nhật Bản theo trong nội cung đi ra, cầm đầu một người tuổi còn trẻ đi lên tựu hướng về phía Tuyệt Không Thần hỏi.

Tuyệt không {thần nhãn} thần ngốc trệ, nhìn nhìn Huyết Thiên Quân.

Nhìn xem nét mặt của hắn, Huyết Thiên Quân thầm mắng, chính ngươi không trả lời, nhìn ta làm gì, nhưng là tưởng tượng, hiện tại Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm, còn có bọn hắn cùng đi Trung Nguyên thủ hạ, đều đã trở thành không có tư tưởng khôi lỗi.

Chương 468: xưng bá tuyệt Thần cung

Huyết Thiên Quân môi nhúc nhích vài cái, Tuyệt Không Thần lập tức âm thanh lạnh lùng nói: "Chẳng lẽ ngươi không muốn lão tử nhanh lên trở về."

"Phụ thân, ta không phải ý tứ này."

Người trẻ tuổi lập tức cúi đầu xuống nhỏ giọng nói.

Tuyệt Tâm đi đến trước mặt hắn, cười nói: "Ca ca, ngươi đừng nói là lời nói, phụ thân tâm tình không tốt."

Huyết Thiên Quân vẫn đứng trong đám người, kỳ thật hắn đã nhìn ra được, cái này tán dương vô thần vì phụ thân, được Tuyệt Tâm gọi là ca ca người trẻ tuổi, là được Tuyệt Không Thần con trai trưởng Tuyệt Thiên, hắn ngược lại không có đi theo đi Trung Nguyên, bằng không thì lại để cho bọn hắn ba phụ tử đến 3p cũng không tệ.

"Ah......"

Tuyệt Thiên nhẹ gật đầu, lập tức lách mình đứng qua một bên.

Tuyệt Không Thần lúc này khom người làm cái tư thế xin mời, cười mỉa nói: "Huyết bang chủ, mộng cô nương, bên trong mời."

Kéo lại Nhị Mộng tràn đầy tay đổ mồ hôi được bàn tay nhỏ bé, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu ưỡn ngực sải bước đi vào, nơi này chính là Đông Doanh Tuyệt Không Thần hang ổ, Nhị Mộng tuy nhiên trên mặt tràn ngập bình tĩnh, nhưng là trong nội tâm nàng khả không an ổn.

Gặp Tuyệt Không Thần cùng hai cái ăn mặc cùng Đông Doanh trang phục bất đồng người tiến vào trong nội cung, Tuyệt Thiên nhíu mày hướng về phía đệ đệ của mình Tuyệt Tâm hỏi: "Đệ đệ, các ngươi đi Trung Nguyên, như thế nào nhanh như vậy sẽ trở lại ? Cái kia một đôi nam nữ là ai? Phụ thân giống như thay đổi, hắn chưa từng đối với ta dùng vừa rồi cái loại nầy khẩu khí nói chuyện nhiều."

Đối với Tuyệt Thiên truy vấn, Tuyệt Tâm trên mặt lạnh lùng cười nói: "Không nên ngươi cũng biết, ngươi không cần biết rõ, bằng không thì sẽ chết vô cùng thảm."

Nhìn xem Tuyệt Tâm bóng lưng, Tuyệt Thiên toàn thân sợ run bắt đầu mà, vừa rồi Tuyệt Tâm đối với chính mình nói câu nói kia, cùng hắn trên mặt biểu lộ, đúng là một loại uy hiếp.

Đây là làm sao vậy? Phụ thân của mình cùng đệ đệ từ đó nguyên trở về, vậy mà tất cả đều thay đổi.

Tuyệt Thiên cũng không buông tha cho, hắn tìm tới sở hữu tất cả đi theo đi Trung Nguyên thủ hạ, thế nhưng mà như hắn sở liệu đồng dạng, sở hữu tất cả thủ hạ đều là ngậm miệng không nói chuyện, cả hắn cái này tuyệt Thần cung được Đại công tử, cũng không để cho một tí tẹo mặt mũi.Nhưng là Tuyệt Thiên lại ẩn ẩn cảm giác được một loại thật lớn nguy hiểm, cái này một đôi nam nữ được cho rằng khách quý ngược lại là không kỳ quái, Tuyệt Không Thần đã sớm cùng Trung Nguyên người trong võ lâm có móc nối, nhưng là vừa rồi cái kia giống như bộ dáng, căn bản như là một cái người hầu đối với một cái chủ nhân đồng dạng tôn kính, đây cũng là chuyện gì xảy ra?

Đi vào trong nội cung, Huyết Thiên Quân một hồi cười thầm, tuyệt không cha sứ tử cùng những cái...kia đi Trung Nguyên Đông Doanh cao thủ, tất cả đều trở thành khôi lỗi, án lấy tư tưởng của mình làm việc, Tuyệt Thiên muốn nghe được bọn hắn tại Trung Nguyên đã phát sanh sự tình, căn bản không có khả năng.

"Huyết bang chủ, mộng cô nương, xin mời ngồi."

Cái này tuyệt Thần cung đại điện ở trong, Tuyệt Không Thần chỉ vào vi tôn vị trí nói ra.

Huyết Thiên Quân cười cười, nói khẽ: "Đó là ngươi Cung Chủ vị trí, ta đi lên không thích hợp a."

Tuyệt Không Thần cất cao giọng nói: "Huyết bang chủ là chủ nhân của ta, có cái gì không thích hợp, thỉnh chủ nhân ghế trên."

Kỳ thật hắn mỗi câu lời nói, đều là Huyết Thiên Quân tại bày mưu đặt kế, cố ý lại để cho hắn nói chuyện lớn tiếng, cũng là khiến cái này không có đi qua Trung Nguyên người Nhật Bản biết rõ, thân phận của mình có thể so sánh Tuyệt Không Thần cao nhiều hơn.

Lôi kéo thứ hai giấc mơ bàn tay nhỏ bé lên tôn vị, Huyết Thiên Quân không chút khách khí ngồi xuống, cái này ghế dài là bằng gỗ, bên trên còn có một trương không biết cái gì con mồi da lông, ngồi trên đi ngược lại là rất thoải mái.

"Ngươi cũng ngồi đi."

Huyết Thiên Quân xem Nhị Mộng không có ngồi xuống, lập tức nói ra.

Nhị Mộng do dự một chút, hay là ngồi xuống, đã Huyết Thiên Quân tại đây cũng dám như thế, nàng lại có cái gì phải sợ, trời sập xuống còn có Huyết Thiên Quân vì chính mình chống đỡ đây này.

Nhìn xem phía dưới Tuyệt Không Thần bọn người, Huyết Thiên Quân cười ha hả nói: "Vô thần, đã ta đi vào ngươi tuyệt Thần cung, ngươi có phải hay không cũng cho ta dẫn kiến bỗng chốc quý phu nhân ah."

Nghe được Huyết Thiên Quân thượng đến muốn gặp người lão bà, Nhị Mộng thiếu chút nữa cười ra tiếng, xấu hổ mắt liếc Huyết Thiên Quân, thầm than hắn lưu manh khí, đến chỗ nào đều không đổi được.

Tuyệt Không Thần chắp tay nói: "Chủ nhân, thuộc hạ cái này phái người đi gọi."

Nói qua, Tuyệt Không Thần phất phất tay, vài tên thủ hạ lập tức đi ra đại điện.

Tuyệt Tâm lại danh nhân bưng trà rót nước được hầu hạ, như thế chuyện vậy mà phát sinh ở tuyệt Thần cung, cái này lại để cho Tuyệt Thiên cùng trong nội cung mấy người cao thủ, đều rất là xem không minh bạch.

Thẳng đến có người mời tới Tuyệt Không Thần ba vị phu nhân, Huyết Thiên Quân mới từ trên chỗ ngồi đứng lên, vẫn nhìn cái này đại điện ở trong tất cả mọi người, hiển nhiên những người này cũng là tuyệt Thần cung tạo thành trọng yếu nhất bộ phận,

"Ha ha, các vị không cần kỳ quái như thế xem ta, ta gọi là Huyết Thiên Quân, người Trung Nguyên......"

Huyết Thiên Quân cười nhẹ tới trước một đoạn lời dạo đầu, giới thiệu chính mình đến chỗ.

Tuyệt Không Thần rất có ánh mắt kính, nghe xong Huyết Thiên Quân lời nói, hắn lập tức cao giọng nói ra: "Các ngươi cũng nghe được, về sau ta tuyệt Thần cung, là được vị này đến từ Trung Nguyên huyết bang chủ chưởng quản."

Nghe Tuyệt Không Thần nói như vậy, Tuyệt Thiên lập tức đứng dậy, âm thanh lạnh lùng nói: "Phụ thân, ngươi đang nói cái gì, cái này tuyệt Thần cung thế nhưng mà ngươi một tay thành lập, có thể nào lại để cho một ngoại nhân đến chưởng quản ah."

"Đúng vậy a, tuyệt Cung Chủ......"

Tuyệt Thiên vừa ra tới phản đối, những cái...kia võ công cao cường thủ hạ, cũng đều đứng ra cùng một chỗ phản đối.

Huyết Thiên Quân một bộ chế giễu ánh mắt nhìn qua phía dưới kịch liệt phản ứng, hắn đã sớm biết rõ, chính mình nếu để cho Tuyệt Không Thần vừa nói như vậy, trong bọn họ nhất định có người sẽ phản đối.

"BA~" Một tiếng, Tuyệt Thiên trên mặt xuất hiện năm ngón tay ấn, hắn ôm lấy mặt của mình, thống khổ tuyệt vọng nhìn xem Tuyệt Không Thần, ngoài miệng lẩm bẩm nói: "Phụ thân, ngươi đánh ta? Ngươi vậy mà đánh ta?"

Tuyệt Không Thần Dương lên tay cũng không thu hồi đi, ngược lại còn muốn ở trên trước truy đánh, lúc này một người mặc Áo Gai mĩ phụ chạy tới Tuyệt Thiên trước mặt, rít gào nói: "Tuyệt Không Thần, ngươi đánh Tuyệt Thiên, trước hết đem ta đánh chết."

Lúc này Tuyệt Không Thần mới dừng rảnh tay, ngoài miệng lạnh lùng nói ra: "Huyết bang chủ tại Trung Nguyên cứu qua mạng của ta, lại để cho hắn làm Cung Chủ là ta quyết định, bất kể là ai, nếu tại dám phản đối, Tuyệt Tâm."

"Phụ thân, ta tại."

Tuyệt Tâm lập tức đáp ứng nói.

Tuyệt không {thần nhãn} ở bên trong lộ ra sát cơ nói: "Nếu như có phản đối huyết bang chủ làm ta tuyệt Thần cung Cung Chủ người, giết cho ta không xá."

Tuyệt Tâm gật đầu nói: "Là."

Bọn hắn phụ tử kẻ xướng người hoạ, triệt để để ở trường người chấn trụ, dù cho chịu qua đánh chính là Tuyệt Thiên, trong mắt có không phục, thế nhưng mà hắn lại như thế nào cũng không nghĩ ra, phụ thân của mình cùng đệ đệ, vì sao biến thành nhanh như vậy, cho dù hắn muốn cho người ngoài đến chưởng quản tuyệt Thần cung, cũng sớm nên hảo hảo nói, mà không phải như vậy độc đoán quyết định.

Lúc này có người thiên không sợ chết gào lên: "Tuyệt Không Thần, đã ngươi muốn cho người ngoài chưởng quản tuyệt Thần cung, ta đây mộc hỏa tựu ly khai."

Huyết Thiên Quân lắc đầu, thật đúng là có người dám kháng cự Tuyệt Không Thần ý tứ, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng nhìn ra được, cái này nói chuyện trung niên đàn ông, cũng là một cao thủ, hơn nữa luận công lực, cùng Tuyệt Không Thần không sai biệt lắm một cái cấp bậc.

Ngay tại hắn vừa dứt lời, Tuyệt Tâm đã thân hình khẽ động, hướng hắn vọt tới.

Hắn nhanh, có người so với hắn nhanh hơn, cái kia người nói chuyện thậm chí không thấy rõ trước mắt tình huống, tựu cảm giác cái cổ được nhéo ở, lập tức đưa tay muốn phản kích, nhưng lại ngay cả một hơi đều không có ra, răng rắc một tiếng, cổ giòn đoạn.

Hắn đã chết, cái chết vô thanh vô tức, khi chết hai mắt trợn thật lớn, nhìn xem trước mắt hắn tóc đỏ nam tử, chết không nhắm mắt được ngã trên mặt đất.

Giết hắn người không phải Tuyệt Tâm, mà là một mực ngồi ở tôn vị lên Huyết Thiên Quân, đã đã đến cái này tuyệt Thần cung, Huyết Thiên Quân tự nhiên muốn trước khống chế xuống, sau đó mới có thể thi triển chính mình đối với toàn bộ Đông Doanh kế hoạch.

Mà giết cái này phản đối chính mình làm Cung Chủ người, cũng chỉ là giết gà dọa khỉ, chiêu này ra đã tàn nhẫn, cũng rất vô tình, đối với người Nhật Bản, Huyết Thiên Quân cũng không có hạ thủ lưu tình tất yếu.

"Tốt, giết được tốt, hừ, các ngươi đều thấy được, cái này là phản đối huyết bang chủ kết cục."

Tuyệt Không Thần phồng lên chưởng lớn tiếng nói.

Hắn hiện tại biểu hiện coi như một người ngu ngốc giống như, quen thuộc người của hắn, liếc tựu khả nhìn ra hắn không bình thường.

Nhưng là cái này đã ảnh hưởng không được cái gì, Huyết Thiên Quân cũng sẽ lại để cho tại đây sở hữu tất cả nam nhân, đều biến thành hắn bộ dáng như vậy, lại để cho cái này tuyệt thần đảo, triệt để trở thành chính mình tại Đông Doanh một cái căn cứ,

Lạnh lùng nhìn xem trên mặt đất thi thể, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Kéo ra ngoài."

Tuyệt Tâm lập tức sai người đem thi thể thanh lý đi ra ngoài, đại điện lúc này giống như chết được yên tĩnh, chỉ có thể nghe được ồ ồ tiếng thở dốc.

Lúc này Huyết Thiên Quân ánh mắt như ngừng lại ngăn tại Tuyệt Thiên trước mặt mĩ phụ, nếu như không có đoán sai, cái này có gần bốn mươi được phu nhân, tựu là Tuyệt Thiên cùng Tuyệt Tâm mẫu thân, tuy nhiên một thân vải thô Áo Gai, vẻ đẹp của nàng khuôn mặt cùng một thân nóng nảy dáng người, lại một chút cũng không có chịu ảnh hưởng.

Mà đổi thành bên ngoài hai nữ nhân, tắc thì lộ ra tuổi nhỏ hơn một chút, tướng mạo cũng càng lộ ra yêu dị, chỉ là các nàng đều là ăn mặc đẹp đẽ quý giá sợi tơ váy dài, hiển nhiên là Tuyệt Không Thần hai cái tiểu lão bà.

Cùng Huyết Thiên Quân đối mặt lấy, cái này mĩ phụ một chút cũng không yếu thế, trong mắt càng là lộ ra lửa giận.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười cười, đột nhiên nhẹ giọng hỏi: "Phu nhân, ngươi tên là gì?"

Mĩ phụ âm thanh lạnh lùng nói: "Không mượn ngươi xen vào."

"Ah, thật sao, ngươi không muốn nói cũng không sao."

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng.

Tuyệt Tâm trừng mắt mĩ phụ quát lớn: "Chủ nhân của ta muốn biết tên của ngươi, là của ngươi vinh hạnh, rượu mời không uống uống rượu phạt."

Nói qua, Tuyệt Tâm giương lên tay, lập tức muốn đánh đến mĩ phụ trên mặt, Huyết Thiên Quân thò tay cầm cổ tay của hắn, nhẹ nhàng hất lên, đem Tuyệt Tâm ném ra thật xa, trùng trùng điệp điệp ngã ở trên mặt đất.

"Đối với nữ nhân muốn Ôn Nhu một điểm, đánh nữ nhân cũng không phải cái gì nam nhân tốt."

Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói ra.

Đứng lên Tuyệt Tâm một điểm tính tình cũng không có, cung kính nói: "Chủ nhân giáo huấn chính là......"

"Tuyệt Tâm......"

Mĩ phụ giọng dịu dàng thở nhẹ một câu.

Huyết Thiên Quân nhìn ra được, nàng giờ phút này trên mặt phức tạp cảm xúc, lão công của mình, con của mình, đều biến thành như vậy, là nàng tuyệt đối không thể tưởng được,

Về tới tôn vị lên, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Mặc kệ các ngươi có phục hay không ta, ta đã là cái này tuyệt Thần cung đích nhân vật người, ai như kiên trì phản đối, chỉ có một kết cục, cái kia chính là chết."

Hắn mà nói lại để cho tất cả mọi người đã nghe được trong lỗ tai, mà Huyết Thiên Quân trên người phát tán khí thế, cũng làm cho những người này đều cảm nhận được khó có thể hô hấp, đó là một loại vương giả khí tức, cả Nhị Mộng cũng cảm thấy áp lực.

Uy hiếp qua đi, trong đại điện người đi ra ngoài không sai biệt lắm, Huyết Thiên Quân mới dừng ở phía dưới ba cái mĩ phụ, Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm hai cái trung thực cẩu, tại trái phải đang chờ.

"Các ngươi cũng đi ra ngoài đi, ta muốn cùng nàng một mình tâm sự."

Gặp Huyết Thiên Quân chỉ vào vải thô Áo Gai mĩ phụ, tuyệt không cha sứ tử lập tức khom người nói: "Là, chủ nhân......"

Nói qua, hai người bọn họ phụ tử cùng cái kia lưỡng mĩ phụ lập tức lui ra ngoài, cửa đại điện cũng bị đóng lên.

Huyết Thiên Quân cười cười, nói: "Tuệ Anh Tử, vừa rồi ngươi cũng đều thấy được, ta đã có thể giết cái kia không phục người của ta, tự nhiên cũng sẽ giết ngươi."

Nàng gọi là Tuệ Anh Tử, là Tuyệt Không Thần đệ nhất Nhậm lão bà, cũng Tuyệt Thiên cùng Tuyệt Tâm mẫu thân, Huyết Thiên Quân kỳ thật đã sớm theo Tuyệt Không Thần nào biết tên của nàng, hỏi như vậy, cũng chỉ là muốn nhìn một chút nàng là một cái dạng gì nữ nhân.

Tuệ Anh Tử ngẩng lên đầu dịu dàng nói: "Cái kia thì thế nào? Ta mới không sợ chết."

"Ah? Thật sao, trên đời này lại có không sợ chết nữ nhân, không tệ......"

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng.

Lập tức Huyết Thiên Quân trên mặt cười lạnh, Nhị Mộng ở bên cạnh hắn thấp giọng nói: "Phu quân, ngươi sẽ không thật sự muốn giết nàng a?"

Lắc đầu, Huyết Thiên Quân nhìn xem nàng hai con ngươi, nói ra: "Ngươi tốt nhất về trước tránh bỗng chốc."

Nhị Mộng còn chưa hiểu, cũng không biết mình nên trở về tránh sang cái đó, đã thấy Huyết Thiên Quân phẩy tay, nàng chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng......

Nhìn xem tôn vị lên tuổi trẻ nữ tử đột ngột biến mất, Tuệ Anh Tử cho đã mắt được sợ hãi, vừa rồi nữ tử kia đây này, như thế nào lại đột nhiên biến mất đây này?

Chương 469: Tuyệt Không Thần vẻ đẹp vợ

Khinh miệt nhìn xem Tuệ Anh Tử, Huyết Thiên Quân lắc đầu đứng lên, cất cao giọng nói: "Mỹ nhân, ngươi cũng có thể thấy được, Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm đã thay đổi, trở nên không còn là trượng phu của ngươi cùng nhi tử."

Nhìn xem hắn hướng phía chính mình từng bước một đi tới, Tuệ Anh Tử khiêu mi nũng nịu nói: "Nhất định là ngươi làm, ngươi rốt cuộc là ai? Bọn hắn như thế nào lại biến thành cái dạng này?"

Kỳ thật Huyết Thiên Quân không cần giải thích, nàng cùng một ít người, nhất định nhìn ra được Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm, còn có những cái...kia thủ hạ cải biến, bởi vì bọn hắn ngây ra như phỗng, chỉ nghe làm chính mình, coi như là được hàng phục, cũng sẽ không cái dạng này.

"Là ta thì thế nào? Bọn hắn đáng đời như thế, chẳng lẽ ngươi không muốn xem đến Tuyệt Không Thần cái dạng này mà."

Huyết Thiên Quân đã đến trước mặt của nàng, khẽ cười nói.

Tuệ Anh Tử nhìn hằm hằm lấy hắn, âm thanh lạnh lùng nói: "Hắn là chồng của ta, còn chưa tới phiên ngươi tới nói này nói kia."

Nữ nhân này xác thực rất có gan, nhưng là đảm lượng của nàng lại đại, cũng chung quy chỉ là một cái nữ nhân mà thôi, đối phó nữ nhân như vậy, Huyết Thiên Quân chớp mắt con mắt, đều có thể nghĩ ra mấy trăm kĩ lưỡng đi ra.

"Thật sao, thế nhưng mà nếu như không có ta, bọn hắn muốn vĩnh viễn như thế, Vĩnh Viễn đô sẽ không biết ngươi là ai, cũng sẽ không biết rõ bọn hắn đến cùng sống trên cõi đời này, có cái gì ý nghĩa."

Huyết Thiên Quân chậm rì rì nói.

Như thế ngôn ngữ, lại để cho Tuệ Anh Tử thân thể kiều run lên một cái, nàng nghe được ra đối phương hàm nghĩa, đó chính là bọn họ đã bị mê hoặc, cũng hoặc là được dùng thủ đoạn gì, khiến cho bọn hắn biến thành cái dạng này.

Nàng thoáng cái mềm nhũn ra, cả tuyệt Thần cung cái kia chút ít cao thủ cũng không thể cùng hắn chống lại, chính mình một cái nữ nhân lại có thể có biện pháp nào.

"Nói đi, đến cùng như thế nào sẽ để cho bọn hắn khôi phục bộ dáng lúc trước."

Tuệ Anh Tử thiển Thanh Thuyết đạo.

Huyết Thiên Quân thò tay chạm đến cằm của nàng, hướng lên nhảy lên, nhìn thẳng vẻ đẹp của nàng con mắt nói: "Không phải bọn hắn, mà là một người, ta biết rõ, ngươi thầm nghĩ một người khôi phục tâm trí a."

Tuệ Anh Tử lắc đầu duyên dáng gọi to nói: "Không, ta muốn bọn hắn toàn bộ đều khôi phục tâm trí."

"Ha ha, thật sự là chê cười, ngươi cùng Tuyệt Không Thần còn có vợ chồng cảm tình mà, theo ta biết, hắn từ khi tìm cái kia hai cái tiểu thiếp, thế nhưng mà đã có mấy năm, đem ngươi trở thành làm người hầu đồng dạng đối đãi, mà ngươi đối với hắn, từ lâu không có cảm tình, ở trước mặt ta, ngươi không muốn thử đồ lừa gạt ta,"

Huyết Thiên Quân cao giọng cười to nói.

Chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, Tuệ Anh Tử nghi âm thanh nói: "Làm sao ngươi biết rõ ràng như vậy?"

Nàng giờ phút này tại cẩn thận sưu tầm lấy trí nhớ của mình, thế nhưng mà mặc cho nàng muốn vỡ đầu túi, cũng không nghĩ ra có Huyết Thiên Quân người này, đến tuyệt thần đảo cũng có người Trung Nguyên, thế nhưng mà tựu rải rác mấy mấy, Tuệ Anh Tử cũng đều gặp.

Huyết Thiên Quân cười thầm, Tuyệt Không Thần đại não đều cùng ta chung, hắn chuyện gì ta sẽ không biết.

Nhưng là Huyết Thiên Quân đương nhiên không có khả năng nói cho nàng biết sự thật, chỉ là cười nhạt nói: "Là Tuyệt Không Thần nói cho ta biết, hắn hiện tại mặc dù nghe lệnh cùng ta, nhưng lại là tự nhiên mình tư tưởng, hắn nhận ra ngươi, nhận ra ngươi con trai cả tử Tuyệt Thiên, chỉ là hắn quá chân thành ta, cho nên mới phải làm ra như vậy sự tình đến."

Chân thành?

Tuệ Anh Tử tuyệt đối không thể tưởng được, Tuyệt Không Thần hội vì một cái chân thành muốn giết mình nhi tử, nếu như không phải mình ngăn lại hắn, cái kia Tuyệt Thiên tuyệt đối sẽ mất mạng.

Nghĩ vậy tí chút năm từng chút một, Tuệ Anh Tử Minh trợn nhìn tới, Tuyệt Không Thần mặc kệ đối với ai cũng sẽ không chí thân rất, hắn không có cảm tình, mà là một cái người vô tình, hắn chỉ cần quyền lợi của hắn, hắn thầm nghĩ xưng bá Đông Doanh cùng Trung Nguyên võ lâm, trở thành một đời bá chủ.

"Vậy ngươi nhất định rất cường rầu~......"

Tuệ Anh Tử khiêu mi đạo.

Nhìn xem nàng hồ nghi, Huyết Thiên Quân cười cười, đột nhiên thò tay theo trên đầu nàng lấy xuống một sợi tóc dài, hướng về không xa chèo chống đại điện lập trụ quăng quá khứ, sau đó mới lên tiếng: "Theo ta tới."

Tuệ Anh Tử vội vàng đi theo, đến đó lập trụ trước, Huyết Thiên Quân chỉ một chỗ cười nói: "Ngươi khả quen thuộc căn này tóc?"

"Ah......"

Tuệ Anh Tử duyên dáng gọi to một tiếng.

Chỉ thấy cái kia lập trụ lên, một sợi tóc khảm nạm tiến nhập một nửa, một nửa khác thì tại bên ngoài thẳng tắp, nàng không phải quen thuộc, mà là xác định, căn này tóc tựu là đầu mình lên, tựu là Huyết Thiên Quân vừa rồi theo đầu mình lên lấy xuống được.

Điều này sao có thể? Một sợi tóc mới nhiều nhuyễn, làm sao có thể khảm nạm đến cứng rắn lập trụ đi lên.

Chứng kiến Tuệ Anh Tử trong mắt khiếp sợ nghi hoặc, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta còn có rất nhiều sự tình ngươi không biết, càng sẽ không nghĩ đến thông, nhưng là ta sẽ chậm rãi nói cho ngươi biết."

Nhìn xem Huyết Thiên Quân quay người, Tuệ Anh Tử ngưng âm thanh hỏi: "Ngươi tại sao phải lựa chọn ta? Mà không phải mặt khác hai nữ nhân."

Nàng rất thông minh, Huyết Thiên Quân thầm khen, nếu người bình thường, có lẽ căn bản không rõ chính mình đang nói cái gì.

Trở lại nhìn xem vẻ đẹp của nàng con mắt, Huyết Thiên Quân lấy tay cầm cổ của nàng, từng thanh nàng kéo đến trước người của mình, gằn từng chữ: "Bởi vì ở chỗ này, ngươi mới được là tuyệt Thần cung nữ chủ nhân, các nàng còn không xứng."

"Ngươi...... Ngươi mơ tưởng......"

Tuệ Anh Tử trên mặt hiện ra đỏ bừng.

Nếu mình bây giờ trở thành tuyệt Thần cung nữ chủ nhân, đây chẳng phải là muốn trở thành Huyết Thiên Quân nữ nhân, cái này làm cho nàng như thế nào tiếp nhận được.

Huyết Thiên Quân bỉu môi nói: "Ta cũng không ý nghĩ hão huyền, ngươi sẽ đối với ta yêu thương nhung nhớ được, không tin ngươi thử xem đi ra cái này đại điện, cả buổi không đến, ngươi sẽ trở về, quỳ trên mặt đất cầu ta."

"Hừ......"

Tuệ Anh Tử kiều hừ một tiếng, cũng không nói lời nào xoay người bước nhanh đi ra đại điện.

Ngửa đầu cười khẽ một tiếng, Huyết Thiên Quân thậm chí không có đối với nữ nhân này sinh ra một điểm sinh khí chi ý, nữ nhân như vậy mới cực kỳ có ý tứ, nàng kiên cường không chịu thua, cũng sẽ lại để cho chinh phục nàng thời điểm càng có ý tứ.

Vẫn nhìn cái này tuyệt Thần cung đại điện, Huyết Thiên Quân lầm bầm lầu bầu được cười to nói: "Đông Doanh nữ nhân, ha ha......"

Huyết Thiên Quân một mình tại đây tuyệt Thần cung trong đại điện, cực lạc giới các nữ nhân cũng cũng biết, giờ này khắc này các nàng không cần xuất hiện ở bên cạnh hắn, như vậy sẽ chỉ làm kế hoạch của hắn trì hoãn.

Cả buổi không đến, Huyết Thiên Quân theo cực lạc giới đi bộ một vòng, lại trở lại tuyệt thần ở trên đảo tuyệt Thần cung đại điện lúc, chứng kiến một cái bóng hình xinh đẹp đứng ở cửa ra vào.

Tựa hồ phát hiện chính mình đột ngột xuất hiện, cái kia bóng hình xinh đẹp xoay người qua, một đôi con ngươi lóe óng ánh lệ quang, thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Huyết Thiên Quân đã đi tới.

Không có một điểm ngoài ý muốn Huyết Thiên Quân, nghiêng dựa vào trên ghế dài, thích ý thưởng thức nàng đi đường tư thế.

Thẳng đến cầu thang trước, đã thay đổi một thân hồng nhạt váy dài, đã trải qua tỉ mỉ cách ăn mặc được Tuệ Anh Tử mới ngừng lại được, hiện nay được nàng có thể so sánh cái kia vải thô Áo Gai cách ăn mặc được đẹp mắt nhiều hơn, nếu không người thường nói, phật dựa vào mạ vàng người dựa vào ăn mặc.

"Huyết Cung Chủ, cầu ngươi thả của ta hai đứa con trai."

Nàng đột nhiên quỳ gối trên mặt đất, giọng dịu dàng cầu khẩn nói.

Huyết Thiên Quân khơi mào lông mày, cố ý vẻ mặt nghi ngờ nói: "Ah? Thả bọn hắn? Xin hỏi quý công tử làm sao vậy?"

Hai mắt rưng rưng chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, Tuệ Anh Tử được biểu lộ thay đổi lại đổi, hay là ôn nhu nói: "Huyết Cung Chủ, ta biết rõ ngươi võ nghệ cao cường, nhưng là bọn họ là người vô tội, nếu như ngươi muốn cái gì, ngươi cứ việc nói, không muốn khó xử bọn hắn."

"Nếu như ta muốn ngươi đây này?"

Huyết Thiên Quân thò người ra hèn mọn bỉ ổi cười nói.

Nghe nói như thế, Tuệ Anh Tử toàn thân run lên, xấu hổ hồng nhìn xem Huyết Thiên Quân, một hồi lâu mới giọng dịu dàng nói: "Ta...... Ta đều hai cái hài tử mẫu thân, hơn nữa ta là Tuyệt Không Thần,....."

Huyết Thiên Quân khoát tay áo nói: "Cái kia đều là quá khứ thức, ai không có điểm quá khứ đây này."

Tuệ Anh Tử càng phát ra không nghĩ ra, cái này thoạt nhìn lưu manh mà lại võ công cao cường người trẻ tuổi, đến cùng lại tới đây là vì cái gì? Chẳng lẽ như vậy ngàn dặm xa xôi chạy tới Đông Doanh, chính là vì chính mình cái nửa từ phu nhân.

Nàng đương nhiên sẽ không tin tưởng, thế nhưng mà được một cái so với chính mình tuổi trẻ nam nhân như thế đùa giỡn, nàng hay là cảm thấy tâm can phốc phốc trực nhảy.

Tại đây tuyệt thần ở trên đảo, nàng đã ngây người hơn ba mươi năm, cái này hơn ba mươi năm, nàng chưa bao giờ cùng ở trên đảo Tuyệt Không Thần ngoại trừ nam nhân tại cùng một chỗ từng có cái gì, đem làm Tuyệt Không Thần tìm hai cái tiểu thiếp sau, nàng thất sủng sau, hay là như thế.

Nàng cũng vụng trộm nghĩ tới, một cái nữ nhân thì không cách nào chịu được nhiều như vậy cái cô tịch cả ngày lẫn đêm, nàng cỡ nào cần một người nam nhân an ủi, thế nhưng mà ở trên đảo nam nhân không có nàng có thể vừa ý mắt,

Mà bây giờ Huyết Thiên Quân, như vậy trần trụi chọn trêu chọc nàng, nàng chẳng những không có cảm thấy cảm thấy thẹn, ngược lại là một loại không cách nào nói rõ kích thích ở bên trong.

"Huyết Cung Chủ, nếu như ngươi đáp ứng thả của ta hai đứa con trai, ta liền...... Ta liền cái gì đều đáp ứng ngươi."

Tuệ Anh Tử do dự một chút, lập tức ấp a ấp úng nói.

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, hắn kỳ thật chỉ có điều dùng điểm Công Tôn Lục Ngạc nghiên cứu phát minh đi ra dược tính không lớn độc dược, lại để cho Tuyệt Tâm cùng Tuyệt Thiên trúng độc không dậy nổi, mà toàn bộ ở trên đảo có thể đối với bọn họ hạ độc, chắc chắn sẽ không là người trên đảo.

Tuệ Anh Tử liên tưởng đến Huyết Thiên Quân lời nói, mới tìm được hắn, hắn mặc dù không có chính miệng thừa nhận, nhưng nhìn được ra, chuyện này chính là hắn làm,

Nhìn xem Tuệ Anh Tử trên mặt biểu lộ, Huyết Thiên Quân khinh thường nói: "Ta khả không thích người khác được áp chế, mới cùng ta cùng một chỗ, ngươi phải biết rằng, ta Huyết Thiên Quân là muốn truy cầu ngươi, cho ngươi làm cái này tuyệt thần đảo đảo chủ phu nhân."

Đắng chát nhìn xem Huyết Thiên Quân, Tuệ Anh Tử như thế nào cũng nghĩ không thông, hắn tại sao phải làm như vậy, nhưng là hắn có thể nói ra nói như vậy đến, nàng đáy lòng cũng rất cao hứng, mặc kệ thiệt giả, người nam nhân này là ở như chính mình biểu đạt tâm ý.

Đứng lên, Tuệ Anh Tử đi lên cầu thang, từng bước một đi tới Huyết Thiên Quân trước mặt, nàng đỏ bừng trên mặt tràn ngập e lệ, mê người môi son Trương Khải nói ra: "Ta có thể khẳng định nói cho ngươi biết, cho dù không là hai người bọn họ, ngươi nếu nghĩ đến đến lòng ta...... Cũng là có thể được."

"Vì cái gì?"

"Như như lời ngươi nói, ta cùng Tuyệt Không Thần sớm không có cái gì cảm tình, ta chỉ bất quá là hắn một con cờ, được hắn lợi dụng rất nhiều năm quân cờ."

Tuệ Anh Tử có chút tức giận nói.

Huyết Thiên Quân đứng lên, trên mặt không chút biểu tình, nhưng lại giao ra hiểu rõ dược, nhìn xem chạy gấp mà đi Tuệ Anh Tử, hắn chỉ nói câu.

"Tuệ Anh Tử, ta sẽ chờ ngươi."

Tình thương của mẹ vô hạn, là chẳng phân biệt được biên giới, Tuệ Anh Tử nữ nhân này phải chinh phục, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng biết rõ, với tư cách một cái phụ thân, hắn không thể trở ngại một cái mẫu thân cứu nàng được nhi tử, nhưng là Tuyệt Thiên cùng Tuyệt Tâm, có lẽ sẽ không chết, chỉ là trên đảo này nam nhân, lại muốn tại ngày sau, toàn bộ muốn trở thành Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm bọn hắn như vậy.

Màn đêm buông xuống, tuyệt thần đảo tại cảnh ban đêm tinh mang được bao phủ xuống, lộ ra dị thường xinh đẹp, lên cao nhìn về nơi xa, có thể thấy được xa xa biển cả, hiện ra sóng xanh chi quang, mĩ, mĩ đến mức tận cùng.

Gió đêm thổi đến, Huyết Thiên Quân trên người áo bào lạnh rung rung động, ngay tại hắn ngưng mắt nhìn phía xa biển cả cảnh đẹp lúc, một đôi tay khoác lên trên vai của hắn, chỉ là hắn vốn là đơn bạc trường bào lên, nhiều hơn kiện áo choàng.

"Trời giá rét......"

Một tiếng duyên dáng gọi to tại hắn bên cạnh thân vang lên.

Huyết Thiên Quân cười cười, kéo lại áo choàng, nghiêng đầu nhìn xem mặt mũi tràn đầy mặt hồng hào Tuệ Anh Tử, nói khẽ: "Bọn hắn đều tốt rồi."

Cùng Huyết Thiên Quân liếc nhau một cái, Tuệ Anh Tử kiều chân nói: "Đây không phải là cái gì độc dược, bọn hắn vốn sẽ không sự tình, hết thảy đều là ngươi thiết hạ cục."

"Ha ha, ta chỉ bất quá muốn thử xem ngươi mà thôi."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu khẽ cười nói.

Tuệ Anh Tử thẹn thùng nói: "Mục đích của ngươi đạt đến, ngươi còn muốn thế nào?"

Nhìn xem nàng đỏ bừng gương mặt xinh đẹp, cặp kia rất biết nói chuyện đôi mắt dễ thương, càng là đẹp không sao tả xiết, Huyết Thiên Quân cúi người tới gần nàng, thấp giọng nói: "Mục đích của ta còn không có đạt tới, ít nhất ngươi bây giờ cùng ta, còn chưa có xảy ra qua cái gì."

Nghe hắn nói như vậy, Tuệ Anh Tử gắt giọng: "Ngươi...... Ngươi mơ tưởng chiếm hữu ta."

"Tốt, đã ngươi không cho ta muốn, ta liền không muốn."

Huyết Thiên Quân rút về đầu, rõ ràng nói như vậy đạo.

Chương 470: trên biển chiếm lấy vợ người khác [ một ]

Tuệ Anh Tử nhìn xem Huyết Thiên Quân, không thể không nói, cái này tài trí bất phàm nam nhân, là mình nhìn thấy nhất mê người nam nhân, không chỉ hắn cái kia một đầu phiêu dật hồng tóc dài, càng làm Tuệ Anh Tử si mê chính là cái kia song thâm thúy đôi mắt, cùng cái kia đã hình thành thì không thay đổi được cười tà.

"Ngươi tới Đông Doanh, rốt cuộc là vì cái gì?"

Người Trung Nguyên từ xưa cùng Đông Doanh tới gần, lẫn nhau có lui tới thương nhân, nhưng là gần vài năm nay, các quốc gia giúp nhau đều có chiến hỏa phát sinh, mà Tuệ Anh Tử cũng biết, Đông Doanh tại ý đồ chiếm lấy Trung Nguyên.

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng: "Nếu như ta nói là vì các ngươi tại đây sở hữu tất cả mỹ nữ như thế nào?"

Tuệ Anh Tử thổi phù một tiếng bật cười, gắt giọng: "Ngươi người nam nhân này thật sự là kỳ quái, chẳng lẽ trong mắt ngươi chỉ có chúng ta Đông Doanh mỹ nữ, sẽ thấy không mặt khác,"

Cười nhìn xem Tuệ Anh Tử, Huyết Thiên Quân không chút khách khí thò tay chạm đến cằm của nàng, cũng giơ lên, làm cho nàng đôi mắt dễ thương có thể cùng mình đối mặt.

Tuệ Anh Tử cũng không sợ nhìn xem hắn thâm thúy đôi mắt, một hồi lâu, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Ngươi thẩm mỹ để cho ta có chút khống chế không nổi,"

"Ngươi thực biết lái vui đùa, tốt rồi, ta phải đi về nghỉ ngơi."

Tuệ Anh Tử mang trên mặt đỏ bừng, quay người muốn rời đi.

Lúc này Huyết Thiên Quân giữ nàng lại cánh tay, vẻ mặt thành thật nói: "Chẳng lẽ ngươi không có ý định đi với ta bờ biển thổi thổi gió biển?"

Tuệ Anh Tử lắc đầu cười nhạo nói: "Ta cũng không có nhàn tình lịch sự tao nhã đi trúng gió."

Huyết Thiên Quân cười cười, không nói thêm lời nào, Tuệ Anh Tử thật sự quay người đi, chỉ là đi ra không có vài bước, lại quay đầu trở lại nhìn xem hắn, dịu dàng nói: "Ngươi sẽ khinh địch như vậy để cho ta trở về, phải hay là không còn có thể đối với ta hai đứa con trai ra tay?"

"Sẽ không, ta cùng với bọn hắn không có gì ăn tết."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân trong nội tâm lại ám nói:thầm nghĩ: Ngươi hai đứa con trai ngày sau cùng bọn họ phụ thân đồng dạng, đều ở lại đây tuyệt thần đảo, khi đó toàn bộ ở trên đảo chỉ biết còn lại nam nhân mà thôi.

Nghe được Huyết Thiên Quân nói như vậy, Tuệ Anh Tử bờ môi giật giật, lại đi vòng vèo đã đến trước mặt của hắn, kiều chân nói: "Ngươi cái này người nói mỗi câu lời nói, đều bị người chẳng phải có thể tin, dù sao ta cũng ngủ không được, đi bờ biển đi dạo a."

Tuyệt thần đảo diện tích không lớn, trong đảo cũng chỉ có tuyệt Thần cung cùng trên đảo này một ít tán hộ ở lại, không biết có phải hay không sợ hải lý có cái gì, những người này nhà ở, đều cách bờ biển có rất xa khoảng cách.

Cảnh ban đêm rất đẹp, chiếu xạ tại biển cả phía trên hào quang, càng là khiến cho nước gợn lăn tăn, tuy nhập dạ, nhưng lúc này bờ biển lại không có một điểm lờ mờ.

Hành tẩu tại dưới chân trên bờ cát, Huyết Thiên Quân tính trẻ con chưa ngủ, xoáy lên ống quần, bỏ đi trên người trường bào, ở trần giãn ra bỗng chốc gân cốt.

Lúc này cùng hắn đồng hành mà đến Tuệ Anh Tử, che miệng duyên dáng gọi to một tiếng, bởi vì nàng chứng kiến nam nhân thể trạng, là như vậy cường tráng, mà nam nhân trên người, lại có một đầu kỳ quái đồ án hình xăm ở phía trên quay quanh nửa người trên của hắn.

"Thật bất ngờ ư?"

Huyết Thiên Quân bộ kia hoàn mỹ thể trạng, bất kỳ nữ nhân nào thấy đều nhìn không chuyển mắt.

Tuệ Anh Tử nhõng nhẽo cười nói: "Là, thân hình của ngươi nhìn rất đẹp."

Nhìn xem d*m thủy đổ lên trên bờ, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Thân hình của ngươi cũng không tệ, nếu như cỡi quần áo ra, so với ta muốn trông tốt nhiều hơn."

Huyết Thiên Quân như vậy trắng ra chọn trêu chọc, Tuệ Anh Tử đã thấy nhưng không thể trách, nếu như hắn nói mỗi câu lời nói, đều không chiếm chính mình điểm tiện nghi lời nói, nàng ngược lại là sẽ cảm thấy kỳ quái.

"Trên người của ngươi hình xăm là cái gì?"

Nhìn xem Huyết Thiên Quân thượng thân hình xăm, Tuệ Anh Tử hỏi lên tiếng.

Quay đầu lại xông nàng cười cười, Huyết Thiên Quân tự hào nói: "Là trong chúng ta nguyên thần vật, gọi là phương đông Thần Long."

Cái này đầu hàng dài chiếm giữ tại Huyết Thiên Quân toàn thân, kỳ thật bản thân của hắn không quá ưa thích hình xăm, nhưng là ngẫu nhiên một lần, đã đến Hoàng Thành, lại có hình xăm sư, cho nên hắn mới đến hào hứng, tại chính mình trên người đâm một đầu Cự Long.

"Ta biết rõ, một loại biết bay động vật."

Tuệ Anh Tử gật đầu nói đạo.

"Không ngớt biết bay, nó là một loại bao trùm Cửu Thiên được thần vật, nó có thể phun lửa, nó có thể tại trên biển ngao du, nó còn có thể tại bầu trời phi hành, trong mắt ta, Long mới được là trên đời này cấp cao nhất tồn tại."

Huyết Thiên Quân tự hào đạo.

Thân là người Trung Quốc, hắn tự nhiên đối với Long có một phen đặc biệt yêu thích, càng nhiều nữa thời điểm, Huyết Thiên Quân sẽ đem mình cùng Long đánh đồng, bởi vì Long có cường đại bản lĩnh, mà hắn Huyết Thiên Quân cũng có.

Mắt thấy Huyết Thiên Quân đi chân trần đi vào nước biển ngươi, nhìn xem hắn khom người nâng…lên nước rơi vãi hướng xa xa, Tuệ Anh Tử đột cảm giác trái tim khẽ động, vì cái gì người nam nhân này thoạt nhìn như thế trẻ thơ, hắn không nên là như thế này mới đúng.

"Cùng một chỗ trôi nước chảy a, rất thoải mái ah."

Huyết Thiên Quân cười vui nói.

Tuệ Anh Tử bỉu môi nói: "Ta mới không có nhàm chán như vậy, cái này buổi tối nước biển thật lạnh, sẽ băng tổn thương ngươi,"

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nhìn xem nàng, nói khẽ: "Ngươi là ở quan tâm ta đi, mỹ nữ."

"Ha ha, đó là ngươi tự kỷ mà thôi."

Tuệ Anh Tử xấu hổ cười nói.

Nàng càng phát ra được cảm giác mình không nên tới tại đây, bởi vì Huyết Thiên Quân nhất cử nhất động cùng ngôn ngữ, không một không đều tại hấp dẫn lấy chính mình.

Hắn rất thần bí, thần bí đến Tuệ Anh Tử nghĩ muốn hiểu rõ hắn hết thảy, theo hắn đi tới nơi này tuyệt thần đảo, theo cái kia kinh hồng nhất miết được sát nhân tràng diện, cái này tuyệt thần đảo nghiễm nhiên đã do hắn khống chế, để cho nhất Tuệ Anh Tử không rõ hay là, Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm, còn có những cái...kia đi Trung Nguyên cao thủ, trở về như thế nào sẽ biến thành như vậy bộ dáng.

Theo Huyết Thiên Quân đi rất xa, Tuệ Anh Tử biết rõ mình không thể đang tiếp tục cùng hắn đi về phía trước, nơi này chính là ở trên đảo rất nhiều người cũng sẽ không tại buổi tối đến địa phương, cô nam quả nữ, nếu Huyết Thiên Quân thật muốn khi dễ ngươi, chính mình thế nhưng mà kêu trời thiên mất linh gọi mà mà không ứng.

"Huyết Thiên Quân, ta phải đi về, chính ngươi tại đây đi bộ a, nhớ rõ đường trở về a?"

Tuệ Anh Tử nhìn xem khoảng cách chính mình 10m có hơn, vẫn còn trong nước biển nhàn nhã như bước được Huyết Thiên Quân hô.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Tốt, ngươi đi về trước đi, ta muốn tại đây tắm rửa."

"Tên điên......"

Tuệ Anh Tử duyên dáng gọi to một tiếng, quay người muốn đi vòng vèo trở về.

Nhưng là nàng còn chưa đi ra vài bước, chợt nghe đến một tiếng bịch rơi xuống nước thanh âm, nàng vội vàng xoay người qua, cũng đã nhìn không tới Huyết Thiên Quân thân ảnh, hắn thật sự nhảy đến hải lý đi bơi lặn.

Tuệ Anh Tử lắc đầu, tiếp tục hướng đi về trước đi, thế nhưng mà đi ra vài bước, nàng lại ngừng lại, quay người lại tại nhìn lúc, trên mặt biển như trước rất bình tĩnh, Huyết Thiên Quân còn không có xuất hiện. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Cùng hắn một mạch nói chuyện phiếm đến nơi này, Tuệ Anh Tử đối với Huyết Thiên Quân cũng có đổi mới, hắn xác thực rất Bá Đạo, nhưng là hắn lại không phải một cái người xấu.

Nghĩ thông suốt điểm này, Tuệ Anh Tử bước nhanh đi trở về, đã đến Huyết Thiên Quân xuống biển địa phương, tả hữu nhìn chung quanh một vòng, nàng tại bờ biển lớn lên, bơi lội là nàng am hiểu nhất, bởi vì biết bơi lặn, cho nên nàng rất hiểu rõ nước.

Muộn như vậy thiên, nước biển thật lạnh, coi như là kỹ năng bơi người rất tốt, hạ đến hải lý, cũng khó tránh khỏi cũng bị nước lạnh đến rút gân, mà Huyết Thiên Quân đã xuống biển đã có gần nửa chén trà nhỏ thời gian, cho dù hắn rất biết nước, cũng nên trồi lên mặt nước,

"Huyết Thiên Quân, ngươi không muốn chơi, nhanh chút ít đi ra......"

Tuệ Anh Tử trên mặt lộ ra lo lắng, ngoài miệng hô lớn.

Nhưng là chung quanh rất yên tĩnh, chỉ có d*m thủy phát bãi cát thanh âm cùng lạnh rung tiếng gió, mặt biển gợn sóng không lớn, cả Huyết Thiên Quân đầu ảnh đều nhìn không tới.

Lại qua một lát, Tuệ Anh Tử càng nóng nảy, cho dù Huyết Thiên Quân chiếm đoạt tuyệt Thần cung, khiến cho tại đây được cải biến, nhưng là nàng không muốn chứng kiến hắn như vậy người vô tội chết, nếu như hắn muốn như vậy chết, chẳng phải là rất uất ức.

Nghĩ như thế, Tuệ Anh Tử cắn răng, thân hình hướng lên nhảy lên, lại như một chỉ Phi Yến giống như, chân đạp mặt nước, đi về phía trước hơn mười thước, nàng cũng không dừng lại, bởi vì khinh công của nàng cũng không thành thục, tại đây trên mặt biển dừng lại, nàng chỉ biết rơi vào trong nước biển.

"Huyết Thiên Quân......"

Tuệ Anh Tử lần nữa la lên một tiếng, thân hình cũng bắt đầu hướng về đi vòng vèo.

Đem làm nàng quay người, chân đạp mặt nước còn chưa bay ra năm mét lúc, đột nhiên mặt nước bốc lên bỗng chốc, nhất thời nước gợn bên trong một bóng người đột ngột nhảy lên, thực chặn ngang ôm lấy phải về đến trên bờ Tuệ Anh Tử.

Như thế đột nhiên, Tuệ Anh Tử căn bản không có bất kỳ phản ứng nào cơ hội, chỉ là hoảng sợ giãy dụa, lại không nghĩ chính mình không phải ôm lấy người của nàng đối thủ, hai người cùng một chỗ soái vào trong nước biển.

Nước biển ở trong, thủy áp rất lớn, Tuệ Anh Tử hai tay cuốn, ôm người trước mặt, nàng tại phỏng đoán người này phải hay là không Huyết Thiên Quân.

Chỉ là nàng căn bản thấy không rõ cái này người gương mặt, chỉ cảm thấy cổ của mình được ôm lấy, cái này người mặt càng dán hướng về phía chính mình.

Nàng thẹn thùng vô cùng, cuồng lắc lắc thân thể kháng cự, nhưng là một trương ấm áp miệng hay là hôn lên nàng có chút hơi lạnh môi, một khắc này nàng Trương Khải miệng, lại cảm giác nước đều chạy vào trong miệng.

Được hôn môi không coi vào đâu, trên thân thể bị xâm chiếm, càng làm cho Tuệ Anh Tử rất là khó chịu nổi, chỉ là được nam nhân như thế khi dễ, xa xa không kịp tại đây trong nước biển nguy hiểm, thật sự nếu không nổi lên đi, nàng sẽ hít thở không thông mà chết,

"Xì xào......"

"Ah......"

Tuệ Anh Tử đầu toát ra mặt biển, mặt đến mức hồng hồng hộc ra một ngụm nước, ngửa đầu từng ngụm từng ngụm hô lấy khí.

Mà lúc này phía sau của nàng cũng trồi lên một người, xác thực mà nói là một người nam nhân, Tuệ Anh Tử ở dưới mặt, đã biết rõ hắn là cái nam nhân, hơn nữa là chính mình vừa rồi đau khổ tìm kiếm nam nhân Huyết Thiên Quân.

Được hắn ôm lấy vòng eo, Tuệ Anh Tử thở dốc nức nở nói: "Ngươi...... Ngươi cái vô lại, lưu manh......"

Huyết Thiên Quân ôm thật chặc nàng, hướng chỗ nước cạn di động tới, đem làm hai người cũng có thể dẫm lên phía dưới cát đất, hắn mới ngừng lại được, gồm trong ngực mỹ nhân quay người đối mặt chính mình, mang trên mặt áy náy cười nói: "Ta vô lại ta lưu manh, còn không phải là ngươi cô gái đẹp này làm hại, nếu ngươi không đến tìm ta, ta như thế nào lại đối với ngươi như vậy."

Nghe hắn nói như vậy, Tuệ Anh Tử trợn trắng mắt, nàng hiện tại suy nghĩ cẩn thận, Huyết Thiên Quân vừa rồi nhảy cầu trong nước biển, nhưng thật ra là tự cấp chính mình vừa ra đùa giỡn xem, hắn thật lâu không lộ ra mặt nước, tựu là muốn nhìn một chút, chính mình có thể hay không lo lắng hắn.

"Ngươi đạt tới mục đích,"

Tuệ Anh Tử khí não đạo, giãy dụa đẩy ra Huyết Thiên Quân.Thấy nàng quay người phải đi, Huyết Thiên Quân một thanh kéo lấy nàng tay, đi lên đối với môi của nàng lại là một phen hôn nồng nhiệt, lưỡi càng là đột phá nàng hàm răng tiến nhập miệng của nàng khang, không kiêng nể gì cả một hồi chọn trêu chọc cuồng quét.

Mà lúc này hắn một cái đại thủ cũng không nhàn rỗi, nhắc tới đặt ở nàng cực đại trên bầu vú, đại lực chà xát xoa bóp vài cái.

Một hồi lâu, Tuệ Anh Tử lần nữa đẩy ra Huyết Thiên Quân, dùng tay lau miệng, gắt giọng: "Ngươi đã đủ rồi không có, ngươi đến cùng nghĩ muốn cái gì?"

"Ta muốn ngươi, ngay ở chỗ này, ngay tại hiện tại."

Huyết Thiên Quân cũng vô cùng kích động hô.

Một cái nữ nhân vì mình có thể thì tới trên mặt biển, hơn nữa còn là một cái Đông Doanh nữ nhân, mỹ nữ không biên giới, Huyết Thiên Quân tự nhận đối với người Nhật Bản hận thấu, nhưng là mỹ nữ lại muốn khác phiên đừng luận.

Kinh dị nhìn xem Huyết Thiên Quân, Tuệ Anh Tử thân hình tại chậm rãi hướng lui về phía sau đi, đây là trong nước biển, nàng hiện tại đã đông lạnh được toàn thân phát run, người nam nhân này vậy mà nổi điên cùng với chính mình ở chỗ này giao hợp, không, nàng đương nhiên sẽ không đáp ứng.

"Ngươi trốn không thoát được."

Huyết Thiên Quân thanh âm tại sau lưng nàng vang lên.

Tuệ Anh Tử cảm nhận được sợ hãi, chính mình rõ ràng đối diện lấy hắn, hắn như thế nào đột nhiên đã đến phía sau của mình.

Thế nhưng mà sợ hãi so về đã bị khi dễ cũng rất nhược, nàng chỉ cảm thấy trên người đã ướt ươn ướt quần áo, lập tức theo trên người mình được ra khỏi, nàng cúi đầu chứng kiến, chính mình cái kia cực đại Bạch Khiết một đôi cái vú, đã hoàn toàn bại lộ đi ra.

"Mỹ nhân, ta muốn chinh phục ngươi......"

Huyết Thiên Quân trầm thấp mà nói câu, hai tay về phía trước cầm vậy đối với cực đại trơn mềm cái vú......

Chương 471: trên biển chiếm lấy vợ người khác [ hai ]

"Ân...... Không...... Không muốn...... Ah......"

Được Huyết Thiên Quân từ phía sau ôm lấy hai luồng cái vú, Tuệ Anh Tử chỉ cảm thấy bụng dưới một hồi khô nóng, càng làm cho nàng cảm thấy kỳ quái chính là, chung quanh vốn là lạnh như băng nước biển lập tức trở nên ấm áp,

Kỳ dị không chỉ như thế, nàng cùng Huyết Thiên Quân chung quanh nước biển lại phát ra ánh sáng, làm cho nàng có thể chứng kiến mình bây giờ đã trần truồng.

E lệ không thôi được Tuệ Anh Tử toàn thân kiều rung động, hai tay dùng sức được vạch lên Huyết Thiên Quân hai tay, ngoài miệng vội la lên: "Không...... Không nếu như vậy đối với ta......"

Nghe được nàng kháng cự, Huyết Thiên Quân sớm đã trần trụi, dưới thân dương v*t tại nàng mập ngu bóng loáng vểnh lên cổ lên cọ lấy, nghiêng đầu dán tại nàng trên mặt, tại nàng bên tai nhẹ ngữ nói: "Không muốn như thế nào đối với ngươi? Đừng gạt ta, ngươi vừa rồi không ly khai, lo lắng ta gặp chuyện không may, phải hay là không đã thích ta,"

"Ngươi...... Ta chỉ là không muốn ngươi gặp chuyện không may, mới không có thích ngươi, ngươi mau buông ta ra."

Tuệ Anh Tử được nói trúng rồi tâm sự, kiều thể không tại kháng cự.

Nàng như thế nào cũng nghĩ không thông, chính mình tại sao lại đối với một cái còn không biết nam nhân sinh ra ý nghĩ - yêu thương, Huyết Thiên Quân xác thực lớn lên tài trí bất phàm, cũng xác thực có hấp dẫn ánh mắt địa phương.

Huyết Thiên Quân hôn hít lấy cổ của nàng, hai tay ngón tay nắm nàng trên bầu vú nhô lên núm vú, vê động lên, trong miệng thẳng thổi nhiệt khí nói: "Thật sao, đã ngươi bây giờ không thích ta, ta đây tựu chinh phục đến ngươi yêu thích ta mới thôi."

"Ah......"

Một tiếng duyên dáng gọi to theo tuệ anh miệng ở bên trong phát ra.

Nàng được Huyết Thiên Quân ôm lấy xoay người qua, như thế chính diện tương đối, Tuệ Anh Tử nếu không dám đi nhìn thẳng Huyết Thiên Quân đồng tử, bởi vì cái kia đồng tử nhan sắc, vậy mà cùng cái này trong nước biển ánh sáng giống như đúc.

Mà lúc này Huyết Thiên Quân được dương v*t, có thể theo chính diện cùng nàng lỗ âm hộ tiếp xúc, hắn vây quanh lấy Tuệ Anh Tử vòng eo, bao quát lấy cái kia tại trước mắt trồi lên mặt nước được cực đại cái vú, hèn mọn bỉ ổi cười nói: "Nếu như ngươi có thể kiên trì một chiếc trà thời gian, ta sẽ tha cho ngươi."

Nói xong, Huyết Thiên Quân không đợi Tuệ Anh Tử mở miệng, liền đã ngồi xổm xuống thân, bàn tay lớn cầm bầu vú của nàng, miệng há khải, ngậm lấy nàng trên bầu vú một khỏa đáng yêu núm vú, đồng ý hấp cùng sử dụng hàm răng xay nghiền.

"A......... Ừ......"

Tuệ Anh Tử giương đầu lên, nàng chưa bao giờ gặp được qua loại kích thích này.

Trong nước biển cùng nam nhân kích tình, cũng đã làm cho nàng tiểu tâm can loạn nhảy, để cho nhất nàng kích thích chính là, Huyết Thiên Quân mút thỏa thích nàng trên bầu vú đáng yêu núm vú, mang cho nàng một loại cực hạn khoái ý, mà cái kia mở lớn tay xoa nắn cùng niết theo như, càng làm cho trong khe âm hộ nàng sinh ra nữ nhân chỉ mỗi hắn có ý nghĩ - yêu thương.

d*m thủy trận trận chảy ra, Tuệ Anh Tử lại cảm giác không thấy giữa hai chân sền sệt, bởi vì cái kia d*m thủy sớm đã cùng nước biển hỗn hợp lại với nhau.

Nàng được hai tay ôm lấy Huyết Thiên Quân đầu, hận không thể đem hắn đầu nhét vào trong thân thể của mình, nhiều năm qua cô tịch, được vắng vẻ thời gian, nàng qua đã đủ rồi.

"Ah......"

Duyên dáng gọi to một tiếng, Tuệ Anh Tử đẩy ra Huyết Thiên Quân đầu, cúi đầu nhìn xem cái kia trương mê người mặt, theo dõi hắn thâm thúy đôi mắt.

"Thiên Quân, ngươi sẽ yêu ta bao lâu?"

Tuệ Anh Tử như thế hỏi một câu.

Huyết Thiên Quân nháy mắt cười nói: "Ta sẽ không cho ngươi kỳ hạn, bởi vì ngươi Vĩnh Viễn đô là nữ nhân của ta, chỉ thuộc về ta một người."

Những lời này vừa ra khỏi miệng, Tuệ Anh Tử một hồi cảm động, một cái so với chính mình tuổi trẻ nam nhân, vậy mà sẽ thích được nàng, cái này lại để cho Tuệ Anh Tử còn có chút mộng, nàng thậm chí hoài nghi, người nam nhân này có phải là thật hay không như chính hắn theo như lời, hắn chỉ là đến Đông Doanh tìm kiếm thêm nữa... mỹ nữ,

Bất kể như thế nào, những lời này đã hòa tan Tuệ Anh Tử phong bế nhiều năm tâm hồn thiếu nữ, ôm Huyết Thiên Quân đầu, Tuệ Anh Tử chủ động cúi đầu, hôn lên môi của hắn.

Một khắc này, bốn môi chạm nhau, hai người đều là khẽ run lên, Huyết Thiên Quân là kích động, như vậy có thể đem Tuệ Anh Tử triệt để biến thành nữ nhân của mình, mà Tuệ Anh Tử thì là mừng rỡ, nàng không cần tại cả ngày lẫn đêm một mình trông phòng, nàng muốn làm một cái có thể hưởng thụ khoái hoạt nữ nhân.

Kích hôn, lưỡi hôn, Huyết Thiên Quân kỹ thuật hôn, lại để cho Tuệ Anh Tử triệt để cảm nhận được hắn đối với chính mình yêu.

Hắn hết thảy, lại để cho Tuệ Anh Tử cảm nhận được bất đồng, đặc biệt là cái kia quật khởi tại hắn giữa háng dương v*t, đem làm Tuệ Anh Tử bàn tay nhỏ bé nắm lấy đi lúc, trên mặt hiện ra sợ hãi thán phục, kiều chân nói: "Nó thật lớn ah."

"Thích không?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Tuệ Anh Tử nhẹ gật đầu, thẹn thùng nói: "Ân, nó nhất định chinh phục rất nhiều mỹ nữ, nó nhất định rất cường đại a."

Huyết Thiên Quân tại trên trán nàng hôn một cái, nói ra: "Cái con kia có ngươi hưởng thụ qua, mới có thể biết."

Lúc này, Huyết Thiên Quân ôm lấy bờ eo của nàng, Tuệ Anh Tử phối hợp hai chân dâng lên, đã triền trụ bờ eo của hắn, lỗ âm hộ cùng dương v*t nối tiếp, Tuệ Anh Tử trong nội tâm còn có chút kiều khiếp, lớn như vậy dương v*t, đâm vào trong cơ thể của mình, này sẽ là một loại gì dạng cảm giác.

Nhưng mà sau một khắc, nàng cảm nhận được, nàng cao giọng thoải mái kêu một tiếng.

"Ah...... Quá lớn...... A... A......... Quá lớn...... Ah...... Thật sâu...... Ah......"

dương v*t chui đi vào, xâm nhập tại xâm nhập, thẳng đến Tuệ Anh Tử trên mặt nhíu mày, dương v*t mới đình chỉ tiếp tục xâm nhập.

"Nó thật dài."

Tuệ Anh Tử lúc này mới thỏa mãn nói.

Phong phú làm cho nàng hoàn toàn quên hết thảy, quên chính mình hay là Tuyệt Không Thần thê tử, thế nhưng mà cái kia lại có cái gì, hiện tại Tuyệt Không Thần chẳng qua là một cái cái xác không hồn không có tư tưởng "Người chết" Mà thôi.

Vây quanh lấy Tuệ Anh Tử thiên mảnh bờ eo thon bé bỏng, cảm thụ được trong khe âm hộ nàng ở bên trong ấm áp cùng trơn ướt, Huyết Thiên Quân thân hình bắt đầu trước sau nhún, dương v*t tại lúc này lần nữa thức tỉnh.

"Ừ...... Tốt...... Thật lớn được...... dương v*t...... Ah...... Thiên Quân...... Ngươi thật biết cắm...... Ah...... Ân A......... Thật sâu...... Ah...... Trướng đầy...... Âm hộ của ta...... Ah......"

Tuệ Anh Tử ngửa đầu rên rỉ lấy.

Huyết Thiên Quân dương v*t không ngừng rất nhanh đút vào, hòn dái không ngừng đập nện tại cái mông của nàng trứng lên, tuy là tại trong nước biển, nghe được giao hợp khí quan đụng chạm âm thanh, nhưng là tại trong biển ân ái, hai người đều cảm nhận được kích tình.

"Ah...... Ah...... Giỏi quá...... Ai ôi!!!...... Ông trời...ơ...i...... Thật sâu...... Ừ...... Cứ như vậy...... Lực mạnh chút...... Dùng sức...... Chọc vào...... Ah......"

"Chẳng lẽ ngươi không nên bảo ta phu quân ư?"

Huyết Thiên Quân dùng sức đút vào, hưởng thụ lấy vợ người khác mỹ diệu.

Tuệ Anh Tử trên mặt hồng hồng, dương v*t cực lớn, mang cho nàng vô tận khoái ý, làm cho nàng không thể kháng cự.

"Phu quân...... Ân đây này...... Phu quân...... Con *** lớn phu quân...... Con *** của ngươi...... Chọc vào thật sâu...... Ah...... Ah...... Quá tuyệt vời...... Sướng chết nhân gia...... Ah...... Lỗ âm hộ...... Tốt kích thích...... Ah...... Ừ...... Phu quân...... Ah......"

Từng tiếng dâm đãng tiếng kêu, trên biển gợn sóng một vòng đón lấy một vòng, trên mặt biển, Tuệ Anh Tử ngẩng lên thân thể, hai luồng cực đại cái vú trên không trung cao thấp vứt lên, trượt ra một đạo mê người phong cảnh tuyến, nàng không ngừng hừ ngâm lấy, hô hào chính mình thỏa mãn.

Huyết Thiên Quân cuồng dã đẩy mạnh, rót vào đến cùng thô lỗ, làm cho nàng triệt để điên cuồng.

"Ngươi mạnh thật à...... Chính là như vậy...... Phu quân...... Ân...... Con *** lớn...... Dùng sức chọc vào...... Đại lực...... Lực mạnh chút...... Tại sâu điểm...... Ah......"

Tuệ Anh Tử thở gấp lấy, nàng đã học được chính mình như thế nào dùng thanh âm lấy lòng Huyết Thiên Quân.

Mê người phóng đãng hừ ngâm, sẽ để cho hắn đối với chính mình càng thô lỗ, sẽ để cho hắn càng thêm cuồng dã.

dương v*t không có ngừng từng cái xâm nhập cùng thiển ra, Tuệ Anh Tử đã không biết chính mình tiết mấy sóng, nàng đầu chóng mặt chóng mặt được, cả người giống như thăng lên lên chín từng mây, cái loại nầy thoải mái cảm, khiến cho nàng không có một điểm lực lượng lại đi nghênh, hợp Huyết Thiên Quân Bá Đạo xâm nhập......

"Ah...... Thiên...... Quá sung sướng...... Sướng chết ta,..... Phu quân...... Con *** của ngươi...... Thật lớn...... Thật dài...... Quá tuyệt vời...... Lại đến...... Ai ôi!!!...... Người ta lại...... Lại không được...... Ah...... Muốn chết rồi...... Cũng bị phu quân con *** lớn đâm chết,..... Ah......"

Trên bờ cát, Tuệ Anh Tử ngồi ở Huyết Thiên Quân trong ngực, đã không có quần áo nàng, toàn thân trần trụi, Bạch Khiết kiều trên hạ thể, cực đại trên bầu vú, khắp nơi đều để lại Huyết Thiên Quân dấu tay cùng hấp hôn dấu vết.

"Thế nào?"

Huyết Thiên Quân cười nói.

Rúc vào đầu vai của hắn lên, Tuệ Anh Tử kiều chân nói: "Ngươi quá mạnh mẽ, người ta thiếu chút nữa cũng bị ngươi hành hạ chết."

Huyết Thiên Quân hôn rồi nàng một ngụm, cất cao giọng nói: "Cho nên ta nói, ta đến Đông Doanh, là vì toàn bộ Đông Doanh mỹ nữ, như ngươi như vậy, là không thỏa mãn được của ta."

"Ha ha, ngươi thật đúng là tự kỷ ah, nếu toàn bộ Đông Doanh mỹ nữ cùng một chỗ cùng ngươi...... Ngươi chẳng phải là muốn được hành hạ chết."

Tuệ Anh Tử vừa nghĩ tới trận kia mặt, xấu hổ đã đến cổ căn.

Bắt lấy nàng bàn tay nhỏ bé đặt ở con *** của mình lên, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi cho rằng nó cứ như vậy dễ dàng chết."

Tuệ Anh Tử cầm con *** của hắn, kinh ngạc nói: "Nó...... Nó như thế nào còn lớn như vậy?"

"Bởi vì mỹ nhân trong ngực, nó muốn một đêm chiến đấu hăng hái đến hừng đông."

Huyết Thiên Quân cười, hai tay nắm ở Liễu Tuệ Anh Tử vòng eo, làm cho nàng quỳ sát tại trên bờ cát.

Cái kia cao cao mân mê mập ngu bờ mông, bên trên cũng có chưởng ấn, Huyết Thiên Quân hai tay nhẹ nhàng ở phía trên vỗ hai cái, nhắm trúng Tuệ Anh Tử lại là liên tục kiều hừ.

"Ừ...... Phu quân rất xấu...... Ah...... Đừng như vậy...... Đánh chính là người ta tâm ngứa...... Ah......"

Cảm nhận được Huyết Thiên Quân dương v*t lại đang chính mình vểnh lên cổ lên gõ, Tuệ Anh Tử phóng đãng kiều khiếu nói: "Phu quân, như vậy tư thế, người ta Thật kinh khủng xấu hổ ah."

"Thẹn thùng cái gì sức mạnh, ngươi là lão bà của ta, ở trước mặt ta bày ra cái gì tư thế, đều không cần thẹn thùng,"

Huyết Thiên Quân cởi mở cười nói, nhìn xem cái kia phấn nộn dài nhỏ lỗ âm hộ, dương v*t nhắm ngay, PHỐC một tiếng lại đâm đi vào.

Thỏa mãn lại để cho cái kia Tuệ Anh Tử ngửa đầu hô to lên tiếng, nàng vung lấy tóc dài, tại đây trong bóng đêm hừ ngâm lấy đáy lòng đủ loại khoái ý.

"Ah...... Phu quân...... Lại tới nữa...... Con *** lớn...... Lại cắm vào người ta lỗ âm hộ,..... Ah...... Giỏi quá...... Ta muốn...... Ta muốn phu quân tối nay...... Dùng sức chọc vào...... Âm hộ của ta...... Ah...... Cứ như vậy...... Lực mạnh chút...... Điên cuồng điểm...... Ah...... Người ta lỗ âm hộ...... Là phu quân,..... Ừ...... Thoải mái...... Sướng chết nhân gia...... Phu quân...... Ah...... Nhanh lên...... Nhanh lên nữa...... Ah......"

Phóng thích, kích tình, đốt lên nàng nhiều năm làm lạnh tâm, nàng biết rõ, mình đã hoàn toàn không có thể khống chế, nàng muốn gọi, nàng muốn hô, nàng muốn cho Huyết Thiên Quân dương v*t dùng sức chinh phục chính mình.

Hạt cát đồ trâu báu nữ trang, không có thương hại đến Tuệ Anh Tử đầu gối, nàng được giữa hai chân, d*m thủy nước vô hạn hướng phía dưới chảy ra,"BA~ BA~" Thanh âm cùng nàng hừ ngâm vang vọng toàn bộ bầu trời đêm, rất lâu sau đó, một tiếng ngâm nga, nóng hổi ý nghĩ - yêu thương, lại để cho Tuệ Anh Tử không chịu nổi phủ phục tại cát trên mặt.

Đem làm trên biển bay lên nửa vòng tròn mặt trời lúc, trời đã sáng choang, Tuệ Anh Tử mở ra sương mùche chắn hai mắt, trên mặt còn mang theo mặt hồng hào, khóe miệng còn mang theo thỏa mãn vui vẻ.

"Hừ hừ cáp hắc......"

Cách đó không xa, Huyết Thiên Quân ở trần tại bờ biển đánh quyền, nhìn xem hắn như gió như ảnh được đùa nghịch quyền, Tuệ Anh Tử bắt đầu với thân, lúc này mới chứng kiến trên người mình nhiều hơn kiện váy dài, chỉ là không biết Huyết Thiên Quân là từ đâu giúp mình tìm đến,

Một hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới thu quyền, đi trở về, vuốt ve một đầu tóc đỏ, khóe miệng cười tà nói: "Lão bà, ngủ khả thoải mái."

"Ân......"

Tuệ Anh Tử thẹn thùng nhẹ gật đầu.

Bởi vì kích tình là ở trong đêm phát sinh, mà bây giờ là giữa ban ngày, nghe được hắn gọi lão bà của mình, Tuệ Anh Tử có chút quay trở lại thẫn thờ.

Huyết Thiên Quân cười cười, kéo nàng được bàn tay nhỏ bé, cười nói: "Đi, trở về ăn cơm, bụng đều đói bụng."

Được hắn lôi kéo tay, Tuệ Anh Tử gắt giọng: "Còn nói sao, tối hôm qua ngươi đòi hỏi vô độ, người ta đã sớm đói đời trước dán phía sau lưng,"

"Đây còn không phải là lão bà ngươi đẹp như vậy, ta khống chế không nổi mà."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Những lời này có thể nói đạo Tuệ Anh Tử trong tâm khảm, nàng chưa bao giờ cảm giác mình lớn lên dung mạo như thiên tiên, nhưng là Huyết Thiên Quân nam nhân như vậy, có thể chiếm lấy chính mình một đêm, đó cũng không phải Huyết Thiên Quân đối với nữ nhân không cách nào khống chế, mà là hắn đối với nữ nhân yêu một phen biểu hiện.

Về tới tuyệt Thần cung, hai người cùng nhau đi tới, đều bị người nhìn chăm chú lên, có người thậm chí chỉ trỏ được, Tuệ Anh Tử đầy mặt đỏ bừng, cúi đầu một mạch không dám lên tiếng.

Bá Đạo Huyết Thiên Quân một mạch nắm nàng bàn tay nhỏ bé, theo như hắn mà nói nói, cái này tuyệt thần đảo đích nhân vật người đã là hắn, ở trên đảo được tất cả mọi người sự vật cũng đều là hắn, kể cả tại đây mỹ nữ.

"Mẫu thân đại nhân, ngươi tối hôm qua không tại trong nội cung......"

Tuyệt Thiên đang tuyệt Thần cung nội đi bộ, lúc này chứng kiến Huyết Thiên Quân cùng hắn mẫu thân cùng một chỗ trở về đến, không khỏi nghi hoặc đã đi tới.

Tuệ Anh Tử vùng vẫy vài cái, lại không giãy giụa khai mở, chỉ là dịu dàng nói: "Ta tối hôm qua cùng huyết đảo chủ, đi bờ biển thương nghị đi một tí chuyện."

Nghe được nàng nói như vậy, Tuyệt Thiên có ngốc cũng sẽ không tin tưởng, nhưng là hắn lại e ngại Huyết Thiên Quân, tăng thêm cha mình và đệ đệ Tuyệt Tâm đều biến thành như vậy, hắn càng là sợ hãi mình cũng sẽ bước bọn hắn theo gót.

Vì vậy hắn lắc đầu nói khẽ: "Ah, như vậy ta an tâm, huyết đảo chủ, cám ơn ngươi......"

"Cám ơn ta cái gì?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi đạo.

"Cám ơn ngươi chiếu cố mẹ ta." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Tuyệt Thiên mắt hàm thâm ý mà nói câu.

Hiện tại Tuệ Anh Tử trải qua đêm qua một phen tẩy lễ, sớm đã trở nên ung dung đẹp đẽ quý giá, tăng thêm trên người hồng nhạt váy dài, mỹ mạo được rất, nàng bản thân cũng là trên đảo này nữ nhân đẹp nhất, chỉ là trường kỳ ăn mặc vải thô Áo Gai, cũng không tinh trang cách ăn mặc, mới có thể cho người một loại giống như thẩm mỹ cảm giác.

Huyết Thiên Quân bĩu môi cười cười, không hề nhiều lời, lôi kéo Tuệ Anh Tử tiến vào trong nội cung.

Lúc này trong cung điện, Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm phụ tử đã sớm tại, bọn hắn hiển nhiên là chờ đã lâu, gặp Huyết Thiên Quân lôi kéo Tuệ Anh Tử đi đến, Tuyệt Không Thần lập tức cười mỉa nghênh đón tiếp lấy.

"Chủ nhân, ngài trở về,"

Nhìn xem cái khuôn mặt kia vô sỉ mặt, Huyết Thiên Quân Ân nói: "Đúng vậy a, trở về,"

"Chủ nhân, như thế nào cùng nữ nhân này đồng thời trở về được?"

Tuyệt Không Thần trên mặt nghi ngờ nói, nhưng là trong ánh mắt của hắn lại không có nộ khí.

Cái này lại để cho có chút nhát gan được Tuệ Anh Tử yên tâm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau