THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 461 - Chương 465

Chương 462: quân doanh chuyện ma quái

Hồi lâu đổ mồ hôi triệt đầm đìa, hồi lâu kích tình triền miên, hỏa hồng sắc hào quang bao phủ Huyết Thiên Quân cùng toàn thân khẽ run được Kiều Mỹ tươi đẹp, yêu dung hợp, lại để cho Huyết Thiên Quân lần nữa cảm nhận được vũ trụ năng lượng kỳ diệu.

Đem làm nữ nhân bởi vì hưng phấn mà Huyền Môn mở ra lúc, sẽ từ đó phóng xuất ra vô hạn mơ hồ lại huyền khủng bố lực lượng, điểm này Huyết Thiên Quân đã sớm phân tích vô cùng tinh tường, mà dưới thân Kiều Mỹ tươi đẹp phóng xuất ra được vũ trụ lực lượng, đúng là hắn chỗ quen thuộc được Thiên Hỏa chi lực.

Huyết Thiên Quân không có cảm giác sai, bởi vì chính mình trong cơ thể Thiên Hỏa chi lực đang sinh động tại toàn thân các nơi, tới Kiều Mỹ tươi đẹp chỗ phóng xuất ra lực lượng, hoan hô tung tăng như chim sẻ hội tụ đến cùng một chỗ, thật giống như nhiều năm không thấy huynh đệ, vừa gặp mặt đồng dạng nhiệt tình.

Không cách nào giải thích kỳ diệu, lại để cho Huyết Thiên Quân rất là hưởng thụ, mà đồng thời, cái này thần vũ trụ kì lực lượng, đã ở cải biến Kiều Mỹ tươi đẹp, cái này là người tu luyện chung cực chi pháp, song tu.

Thân ở hồng mang bên trong được Kiều Mỹ tươi đẹp hồn nhiên chưa phát giác ra mình đã được cải biến, chỉ là chứng kiến chính mình cùng Huyết Thiên Quân vị trí tại hồng mang bên trong, cảm thấy ngạc nhiên nói: "Phu quân, cái này...... Đây là làm sao vậy?"

"Không cần lo lắng, đây là vi phu một cái công pháp, có thể cho ngươi đề cao công lực, cũng có thể lại để cho lão bà ngươi trường sanh bất lão, vĩnh trú thanh xuân."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Điểm ấy hắn không có lừa gạt Kiều Mỹ tươi đẹp, phàm là cùng chính mình giao hợp nữ nhân, đi vào cực lạc giới, cái kia chính là trường sanh bất lão vĩnh trú thanh xuân thần nữ, mặc dù là bất nhập cực lạc giới, cũng sẽ bởi vì Huyết Thiên Quân trên người chỉ mỗi hắn có thần kỳ lực lượng mà bị cải biến.

Kiều Mỹ tươi đẹp khiêu mi nhõng nhẽo cười nói: "Phu quân, thật biết chê cười, trên đời này nào có trường sanh bất lão vĩnh trú thanh xuân người, đó là Thần Tiên ah."

Nhìn xem nàng vẻ mặt không tin, Huyết Thiên Quân cũng lười được giải thích, chỉ có chính thức làm cho nàng kiến thức đến bản lãnh của mình, nàng mới có thể tin tưởng đây hết thảy đều là thật sự.

Cùng nàng cùng một chỗ đứng lên, Huyết Thiên Quân mới lên tiếng: "Xinh đẹp, lần này đi Đông Doanh đường xá xa xôi, hơn nữa tới đó hung bói không biết, ngươi thực ý định theo ta cùng một chỗ?"

Sửa sang lại tốt rồi xiêm y được Kiều Mỹ tươi đẹp, kiều chân nói: "Phu quân, ngươi có phải hay không ghét bỏ ta ?"

"Đương nhiên sẽ không."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Kiều Mỹ tươi đẹp gắt giọng: "Vậy không chỉ nói loại lời này, lấy chồng theo chồng gả cho chó thì theo chó, ta đã đã thành phu quân người, tất đem làm sinh tử tương theo."

Ôm ấp lấy bờ eo của nàng, Huyết Thiên Quân bỉu môi nói: "Cái này ví von cũng không hay, ta là người, ngươi sao nói lấy chồng theo chồng gả cho chó thì theo chó đây này."

"Hì hì, người ta chỉ là một cái cách khác mà."

Kiều Mỹ tươi đẹp nhõng nhẽo cười bắt đầu mà, cũng thấy chính mình ví von không thỏa đáng.

Đã thu phục được Kiều Mỹ tươi đẹp, Huyết Thiên Quân cũng hiểu rõ một cái cọc tâm sự, tuy nhiên Nhị Mộng vẫn còn Lăng Vân Quật nội, nhưng là so về tiến về trước Đông Doanh, thu phục chiếm được nàng chỉ có thể trên đường hơi thi kỹ xảo,

Tuyệt Không Thần mang theo Tuyệt Tâm cùng hắn tuyệt người của Thần cung, là giống trống khua chiên nở mày nở mặt đi vào Trung Nguyên, khả ly khai lúc, gần 500 người được đoàn đội, từng cái cũng như cái xác không hồn giống như.

Một chiếc xe ngựa lên, Kiều Mỹ tươi đẹp kinh ngạc nói: "Phu quân, bọn hắn vì sao đều là bộ dáng như vậy, giống như trúng tà đồng dạng."

Nhị Mộng cũng là vẻ mặt hồ nghi nhìn xem Huyết Thiên Quân cùng Kiều Mỹ tươi đẹp, cũng không phải bên ngoài những người Nhật bổn kia kỳ quái, mà là đang muốn Kiều Mỹ tươi đẹp cùng Huyết Thiên Quân ra sao lúc làm đến cùng một chỗ được, chính mình vậy mà không biết.

Nếu không phải Kiều Mỹ tươi đẹp trái một ngụm phu quân, phải một ngụm phu quân gọi, nàng còn nhìn không ra hai người đã đến tình trạng này.

Huyết Thiên Quân cười mà không nói, Tuyệt Không Thần bọn hắn đều bị một loại gọi là mê hồn tán dược vật mê tâm trí, vốn là Công Tôn Lục Ngạc là nghiên cứu phát minh không đi ra như vậy cao cấp dược vật, nhưng là tại cực lạc giới ở bên trong, có rất nhiều như tiên khí đồng dạng tồn tại thứ tốt, tại đâu đó, Công Tôn Lục Ngạc bắt đầu gieo trồng hoa cỏ, không chỉ vì Huyết Thiên Quân nghiên cứu chế tạo có thể khiến người tâm thần hỗn loạn mê tình tán, càng nghiên cứu chế tạo ra có thể cho người biến thành khôi lỗi mê hồn tán.

Hiện tại Tuyệt Không Thần bọn hắn, trừ phi Huyết Thiên Quân đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, bọn hắn dược hiệu mới có thể được bỏ, bằng không thì miễn là còn sống, phải nghe theo theo Huyết Thiên Quân sai khiến, đây cũng là mê hồn tán nhất độc đáo ngưu b chỗ.

Cùng hai nữ làm bạn, Huyết Thiên Quân cũng theo Nhị Mộng nào biết thứ hai Đao Hoàng một ít sự tình, vốn là hắn cùng với đệ nhất Tà Hoàng cùng đệ tam heo hoàng, đều là trên giang hồ đỉnh cấp lánh đời cao thủ, nhưng là đệ tam heo hoàng bi thúc ngân cái rắm, vậy mà đã bị chết ở tại ăn được, cũng khó trách hắn được ngoại hiệu, đệ tam heo hoàng, như heo tham ăn, đoán chừng là được mập mạp chứng mà chết.

Đã thành ba ngày, mới tới Trung Nguyên cùng Đông Doanh biên giới, mà ở trong đó cũng Vũ La ca ca Vũ Hoa trấn thủ biên tái chi địa, chính là hắn lại để cho Tuyệt Không Thần bọn người tiến nhập Trung Nguyên.

Ngoài xe ngựa, Kiều Mỹ tươi đẹp trông về phía xa lấy không xa Trung Nguyên biên tái đại quân quân doanh, dịu dàng nói: "Phu quân, cái kia Vũ Hoa đã muốn phản quốc, chúng ta như vậy quá khứ, hắn có thể hay không khó xử chúng ta ah?"

Huyết Thiên Quân vẻ mặt bình tĩnh, nên đối mặt cũng nên đối mặt, Vũ Hoa là Vũ La ca ca, Huyết Thiên Quân tự nhiên không thể giết hắn, mà hắn thủ biên quan nhiều năm như vậy, trong tay khống chế lấy Trung Nguyên lớn nhất binh quyền, nếu bất bình cùng chưa trừ diệt, hắn có cái cơ hội liền còn có thể tùy thời tạo phản.

"Các ngươi lúc này chờ, ta qua bên kia nhìn xem."

Huyết Thiên Quân nói như thế.

Nhị Mộng lo lắng nói: "Thiên Quân ca, chính ngươi một người đi?"

Huyết Thiên Quân nhìn xem quan tâm chính mình Nhị Mộng cùng Kiều Mỹ tươi đẹp, cười nói: "Bọn hắn không làm gì được ta."

Nói qua, Huyết Thiên Quân đã giẫm chận tại chỗ nhảy lên, lại như săn báo ghé qua thảo nguyên đồng dạng về phía trước đi nhanh mà đi.

Chứng kiến thân ảnh của hắn nháy mắt biến mất, Nhị Mộng cùng Kiều Mỹ tươi đẹp nhìn nhau liếc, thứ hai khẽ cười nói: "Xem ra cái này Trung Nguyên võ lâm không có người là phu quân đối thủ, dù cho cái này ngàn vạn đại quân, phu quân cũng sẽ bảy tiến bảy ra, lông tóc không tổn hao gì trở về,

"Ân......"

Nhị Mộng cũng nhẹ gật đầu.

Hai người đều là người trong võ lâm, chỉ là Huyết Thiên Quân vừa rồi thi triển khinh công, đã làm cho các nàng đáy lòng sợ hãi thán phục, Nhị Mộng càng là kinh ngạc không thôi, mặc dù là phụ thân của mình thứ hai Đao Hoàng, cũng không khả năng có khinh công giỏi như vậy.

Lúc này đã tiếp cận chạng vạng tối, phía trước quân doanh nhưng lại đèn đuốc sáng trưng, có thể thấy được tuần tra binh sĩ, đều là từng đợt từng đợt, như thế dày đặc tuần tra đề phòng, lại để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy buồn cười, bọn hắn đều muốn phản quốc, vậy mà tại đây Đông Doanh cùng Trung Nguyên biên giới tuyến, còn muốn thận trọng như thế đề phòng.

Mắt nhìn trong tay huyết chiếc nhẫn, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng kêu gọi một câu: "Vũ La hiện thân."

Trong thời gian ngắn, Huyết Thiên Quân bên người xuất hiện một nữ tử, chỉ là nàng trần trụi thân, xinh đẹp Bạch Khiết trên da thịt, còn có rất nhiều được bọt nước.

Nhìn xem nàng tóc dài ướt sũng được, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Lão bà, đang tắm?"

Chứng kiến Huyết Thiên Quân, Vũ La vốn là nhìn chung quanh một vòng, mới chu môi kiều chân nói: "Phu quân, lần sau triệu hoán có thể hay không xem trước một chút ta đang làm gì đó ah, cái này nếu tại thành trấn ở bên trong, ta chẳng phải là muốn bị người xem hết."

Nghe được nàng trách cứ, Huyết Thiên Quân bĩu môi cười cười, hắn chỉ là nghĩ đến quá nhiều, bởi vì Vũ La ca ca Vũ Hoa Thông địch phản quốc, cho nên vừa rồi triệu hoán Vũ La lúc, cũng không điều tra nàng thân ở cực lạc giới nơi nào, càng không xem nàng đang làm những gì.

"Ha ha, là vi phu được sai."

Huyết Thiên Quân cười lần nữa phất tay, trên tay của hắn đã nhiều hơn đầu váy dài.

Nhìn thấy hắn đem chính mình váy dài lấy tới, Vũ La cũng không kinh ngạc, bởi vì cực lạc giới tựu là Huyết Thiên Quân, Huyết Thiên Quân tựu là cực lạc giới, cả hai chung, Huyết Thiên Quân là được tâm ý khẽ động, khả tùy ý lấy ra cực lạc giới bên trong đích hết thảy.

Mặc vào váy dài, Vũ La mới nghi âm thanh nói: "Phu quân, lúc này gọi ta tới, có chuyện gì ah?"

Chứng kiến không xa quân doanh, Vũ La ngẫm lại, Huyết Thiên Quân cũng không phải tới tìm mình tại đây dã chiến được.

Huyết Thiên Quân trên mặt không có vui vẻ, cảm thán nói: "Cho ngươi đến, là muốn cho ngươi trông thấy ca ca của ngươi."

"Ah? Ca ca ta, phu quân nói là, cái này phía trước quân doanh là biên cương quân doanh."

Vũ La kinh hỉ nói.

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng ừ một tiếng, vừa muốn nói rõ chính mình tới nơi này nguyên nhân, lại nghĩ đến bây giờ nói đi ra, Vũ La chắc chắn hùng hổ đi tìm Vũ Hoa tính sổ, cùng hắn như vậy nổi giận đùng đùng quá khứ, còn không bằng cùng Vũ Hoa ngồi xuống, hảo hảo nhờ một chút.

Vũ Lola lên Huyết Thiên Quân tay, ước lượng lên mũi chân tại hắn trên mặt hôn một cái, vui vẻ nói: "Cám ơn phu quân, ta cùng với ca ca ta có rất nhiều năm cũng không thấy ah."

"Vậy quá khứ xem một chút đi."

Hai người cùng đi tới, còn không có tiếp cận quân doanh, đã bị tuần tra binh sĩ phát hiện, một phen hỏi thăm hoà giải thích hạ, Huyết Thiên Quân cùng Vũ La nhẹ nhõm đi vào trong quân doanh, bởi vì Huyết Thiên Quân trên người có đương triều quan viên Yêu Bài, mà Vũ La cũng có hoàng hậu căn cứ chính xác minh, những binh lính này tự nhiên sẽ không hoài nghi.

Chỉ là tiến vào quân doanh, Huyết Thiên Quân lại cảm thấy tại đây tựa hồ tồn tại một cổ khủng bố khí tức, xác thực mà nói, là những binh lính này giống như từng cái đều rất e ngại, tuy nhiên bọn hắn trên mặt không có biểu hiện ra sợ hãi, nội tâm của bọn hắn cùng hết thảy biểu hiện, Huyết Thiên Quân đều nhìn ở trong mắt.

Theo một gã tướng lãnh dẫn dắt, Huyết Thiên Quân cùng Vũ La đi vào thủ cương Đại Tướng quân Vũ Hoa lều vải, đến nơi này, Huyết Thiên Quân kỳ quái hơn nữa, Vũ La thế nhưng mà tự báo gia môn, theo lý thuyết ca ca của nàng Vũ Hoa, nên thật cao hứng đi ra ngoài nghênh đón, nhưng là trong lều vải có ba nam nhân, trong đó một cái ngồi ở ở giữa, trong tay còn bưng một ly không uống xong được rượu.

"Ca ca......"

Vũ La kích động duyên dáng gọi to một tiếng.

Trong ba người, chỉ có cái kia bưng chén rượu được nam nhân ngẩng đầu nhìn, hai người khác đều là đứng lên, cung kính đứng ở một bên.

"Làm sao ngươi tới tại đây ? Nhanh chút ít trở về."

Hắn chỉ nói một câu như vậy.

Vũ La nghi hoặc mắt nhìn Huyết Thiên Quân, trực tiếp đi tới bàn rượu trước, dịu dàng nói: "Ca ca, ngươi làm sao? Ta là Vũ La ah."

Vẻ mặt tang thương Vũ Hoa dừng một chút, lắc lắc đầu, miễn cưỡng bài trừ đi ra mỉm cười nói: "Muội muội ah, ngươi trong cung không hảo hảo làm ngươi hoàng hậu, nghĩ như thế nào phát ra nổi ta cái này quân doanh đã đến."

Lúc này lều vải chỉ còn lại có huynh muội bọn họ cùng Huyết Thiên Quân, chứng kiến Vũ Hoa, Huyết Thiên Quân cảm giác đầu tiên hắn không phải gian trá chi nhân, thoạt nhìn cũng rất trung hậu, chắc là nguyên lai đầu Long làm hoàng đế lúc, vô năng quản lý triều chính, Vũ Hoa mới có thể nghĩ đến thông đồng với địch bán nước.

"Ta cùng với phu quân ta đi ngang qua, cứ tới đây tới thăm ngươi."

Vũ La niên kỷ không nhỏ, nhưng là tại chính mình ca ca trước mặt, nói chuyện cũng không biết chưa phát giác ra gian nhỏ đi rất nhiều. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Vũ Hoa lúc này mới ngẩng đầu nhìn hướng về phía Huyết Thiên Quân, khi thấy hắn một đầu tóc đỏ, cùng tài trí bất phàm gương mặt, hắn thoáng giật mình, lập tức nói ra: "Không tệ, hoàng hậu không làm, chính là vì hắn, ngươi thay đổi."

Nghe hắn nói mình như vậy, Vũ La rất muốn nói, kỳ thật không phải mình thay đổi, mà là đang trong hoàng cung, nào có tại cực lạc giới ở bên trong thoải mái sảng khoái, tuy nhiên đối mặt đều là nữ nhân, nhưng là mỗi ngày niềm vui thú, đều là vô cùng vô tận được.

"Ca ca, ngươi trước kia đều không thích uống rượu, vì sao hiện tại uống nhiều như vậy?" Vũ La giọng dịu dàng hỏi.

Vũ Hoa lắc đầu, ánh mắt lộ ra sợ hãi, đột nhiên lớn tiếng reo lên: "Ngươi cùng hắn mau mau ly khai quân doanh."

Chứng kiến hắn đột nhiên đuổi chính mình đi, Vũ La quả thực không thể tin được, chính mình thật vất vả, cùng hắn tương kiến, chẳng lẽ hắn cứ như vậy tuyệt tình, cả huynh muội tình nghĩa cũng không để ý.

"Có thể nói cho ta biết chuyện gì xảy ra ư? Có lẽ ta có thể hỗ trợ giải quyết."

Huyết Thiên Quân lúc này không ôn bất nhã mà nói câu.

Từ nhỏ binh đến lớn đem, mỗi người đều có sợ hãi, cái này trong quân doanh, nhất định đã xảy ra chuyện gì, hiển nhiên cũng không phải người Nhật Bản đánh tới, sẽ đem bọn hắn dọa thành như vậy.

Vũ La cũng gấp nói: "Ca ca, phu quân ta rất lợi hại, ngươi có chuyện gì, nói ra ah."

Nhìn thật sâu mắt Huyết Thiên Quân, Vũ Hoa nói ra lại để cho hai người đều không tin lời nói.

"Quân doanh chuyện ma quái,"

Chương 463: kiều mỵ bản Mai Siêu Phong

Quân doanh bên ngoài, ngọn đèn dầu mấy ngày liền, tại quân doanh dựng thẳng lên được hoành bên ngoài lan can, mấy khỏa đầu lâu chất đống cùng một chỗ, bên cạnh còn có vài kiện binh sĩ tàn y, hiển nhiên những này đầu lâu đích nhân vật người, đều là cái này trong quân doanh binh sĩ.

Vũ La mặt mũi tràn đầy sợ hãi nói: "Cái này...... Bọn hắn chết như thế nào tại đây ah? Các ngươi còn tìm đống người tích đầu của bọn hắn cốt, còn không tìm địa phương chôn?"

"Hồi bẩm Hoàng hậu nương nương, những này đầu lâu cũng không phải chúng ta đặt ở cái này."

Một cái đi theo ba người bọn họ tới tướng quân nói ra.

Huyết Thiên Quân ngồi xổm xuống thân, nhìn xem cái này bảy cái đầu lâu, ánh mắt lộ ra nghi hoặc, bởi vì từng đầu lâu phía trên, đều có năm cái thật nhỏ lỗ lỗ, hắn đưa tay ra vừa muốn thử xem.

"Phu quân, không nên đụng ah, loại vật này rất xui,"

Vũ La giọng dịu dàng nói ra.

Cười cười, Huyết Thiên Quân đứng lên, hướng về phía Vũ Hoa nói ra: "Đây không phải quỷ thần là cái gì sát nhân, mà là có một cái võ công cao cường người, tại cầm trong quân doanh binh sĩ luyện công."

Vũ Hoa khẽ giật mình, lại hồ nghi nói: "Nếu như là cao thủ, hắn làm sao có thể tùy ý tiến vào quân ta doanh, cho dù bắt đầu sát nhân lúc, chúng ta không có nhiều hơn đề phòng, thế nhưng mà mỗi đêm, nàng đều giết đến tận 3~5 cái, chúng ta một chút biện pháp cũng không có."

Tên kia tướng quân cũng không đồng ý Huyết Thiên Quân thuyết pháp, nói ra: "Chúng ta cái này có binh sĩ nhìn thấy tóc tai bù xù Quỷ Hồn, mấy người thấy, xác thực không đúng, nhưng là ít nhất có ba năm mười cái binh sĩ thấy được, chẳng lẽ còn có thể nói nghỉ ngơi."

"Phu quân, cái này thủ đoạn sát nhân căn bản không giống như là người làm đó a."

Vũ La cũng kinh hãi lạnh mình đạo.

Có ai có thể sát nhân đến tình trạng như thế, đầu lâu kia lên năm cái lỗ lỗ, hiển nhiên là dài nhọn chỗ ngón tay vì, mà bọn hắn đều biết ác quỷ mới có thật dài dọa người móng tay.

Huyết Thiên Quân cũng lười được giải thích, dù sao hắn đối với cái này các loại thủ pháp giết người rất là quen thuộc, nhưng là hắn đã ở muốn, cái kia hung thủ giết người, tổng sẽ không cũng cùng Mục Niệm Từ các nàng đồng dạng xuất hiện tại nơi này Phong Vân thế giới a, nếu quả thật chính là nàng, tuyệt đối lại là Nữ Oa khiến cho quỷ.

"Vũ Đại Tướng quân, đêm nay ngươi lại để cho sở hữu tất cả binh sĩ tụ tập cùng một chỗ, bất luận bao nhiêu sự tình, đều không cho bước ra quân doanh nửa bước."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt nghiêm trọng đạo.

Vũ La vội vàng nói: "Ca ca, phu quân ta là phải giúp ngươi."

Nàng chuyện đó có ý tứ là lại để cho Vũ Hoa đáp ứng, Vũ Hoa nhẹ gật đầu, tuy nhiên vẻ mặt không tín nhiệm, thực sự không có rất tốt biện pháp.

Lúc này quân doanh vào đêm, không khí khẩn trương lần nữa ngưng kết, Vũ Hoa dựa theo Huyết Thiên Quân phân phó, lại để cho sở hữu tất cả binh sĩ đều tụ tập lại với nhau, cả bên ngoài thủ vệ, cũng đều lại để cho bọn hắn tiến vào quân doanh, mới đầu Vũ Hoa cũng nghĩ qua như thế biện pháp, nhưng vẫn là có binh sĩ chết đi, nhưng là không biết như thế nào, Vũ Hoa rất tin tưởng Vũ La mang đến người nam nhân này, có lẽ cũng bởi vì hắn biết rõ chính mình thông đồng với địch phản quốc sự tình, lại không có tự nói với mình muội muội Vũ La.

"Ngươi đã đã biết hết thảy......"

Quân doanh lên nhìn xa tháp trên tường, Vũ Hoa cùng một bộ áo bào tím Huyết Thiên Quân sóng vai đứng đấy.

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Những người Nhật bổn kia lập tức sẽ trở lại Đông Doanh, ta chỉ bất quá đưa bọn hắn trở về đi ngang qua tại đây, nếu như không phải Vũ La, ngươi chết một ngàn lần cũng không đủ."

Nghe được hắn nói như vậy, Vũ Hoa cười khổ một tiếng nói: "Ta đã sớm nghe nói huyết bang chủ là một nhân tài, ngươi giết ta rất dễ dàng, xem ra ta muốn cám ơn ta muội muội Vũ La,"

"Cũng không hoàn toàn là quan hệ của nàng, vũ đại ca, ngươi tuy là trấn thủ biên cương Đại Tướng quân, khổ là khổ một chút, thế nhưng mà ngươi có nghĩ qua, cho dù ngươi cùng người Nhật Bản liên thủ, đoạt được Trung Nguyên, lại có thể tại đây làm Thượng Hoàng đế vị trí, có thể ngồi vững vàng bao lâu?"

Huyết Thiên Quân nói thẳng.

Hắn một phen lại để cho Vũ Hoa triệt để bó tay rồi một hồi lâu, hắn mới thở dài.

Huyết Thiên Quân nghiêng đầu nhìn xem hắn một đầu ngân bạch sợi tóc, Vũ Hoa đã gần đến 50 niên kỷ, hắn đúng là cái này đã ăn hết rất nhiều khổ.

Thấy hắn không nói lời nào, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Các loại chuyện nơi đây giải quyết, ngươi trở về Hoàng Thành a, ta sẽ an bài cho ngươi một cái bảo dưỡng tuổi thọ chức quan, bảo vệ ngươi nửa đời sau trôi qua thư thư phục phục,"

Vũ Hoa đã biết Hoàng Thành sự tình, nhớ ngày đó hắn sẽ tạo phản, cũng là cùng muội muội của mình từng có thương lượng, chỉ là khi đó Vũ La thẳng không cho hắn khởi binh tạo phản, cho nên hắn mới âm thầm cùng người Nhật Bản liên hệ, chuẩn bị cùng một chỗ đoạt được Trung Nguyên thiên hạ.

Mà bây giờ, muội muội của mình cùng cái này võ lâm đệ nhất cao thủ, cũng hắn một người đã khống chế toàn bộ Hoàng Thành, người như vậy thực lực đến cùng khủng bố đến trình độ nào, Vũ Hoa không biết, nhưng là hắn có thể khẳng định, nếu như mình kiên trì không quay trở lại Hoàng Thành, chỉ có một con đường có thể đi, cái kia chính là chỉ còn đường chết.

Chung quanh thiên đã hoàn toàn đen lại, Huyết Thiên Quân cũng không lo lắng Kiều Mỹ tươi đẹp các nàng, có Ngân Tuyết cùng Huyết Lam âm thầm bảo hộ, các nàng không có việc gì, ngược lại là Tuyệt Không Thần bọn hắn, Huyết Thiên Quân khả không bảo đảm an toàn của bọn hắn, chết một người thiếu một cái vướng víu.

"Nàng đã đến, ngươi đi xuống trước đi, nhớ rõ lời nói của ta."

Huyết Thiên Quân ánh mắt nhìn về phía xa xa nói ra.

Vũ Hoa sững sờ nói: "Ai đã đến?"

Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên mỉm cười nói: "Các ngươi trong miệng quỷ."

"Ah......"

Vũ Hoa nghe xong, sợ tới mức lập tức nhảy xuống quân doanh phòng hộ tường.

Chứng kiến hắn rất nhanh tiến nhập ngồi xổm ngồi cùng một chỗ quân sĩ trong đội ngũ, Huyết Thiên Quân cười thầm, không nghĩ tới đường đường một cái hộ quốc Đại Tướng quân, cũng có sợ quỷ thời điểm.

Gió đêm sưu sưu thổi đến, Huyết Thiên Quân đối xử lạnh nhạt nhìn phía xa được một đạo thân ảnh, chỗ đó cách hắn chừng 500m, thế nhưng mà người nọ khí tức, Huyết Thiên Quân lại có thể rõ ràng cảm ứng được, quả nhiên không tệ, là cái nữ nhân, chỉ là nữ nhân này rốt cuộc là ai, Huyết Thiên Quân vẫn không thể xác định.

"Ngươi nói vị hoàng hậu kia nương nương mang đến nam nhân, được hay không được bắt được quỷ ah?"

"Không hiểu được, khả năng a."

"Nếu bắt không được, tại đem quỷ làm phát bực, chúng ta chẳng phải là đều muốn gặp nạn ah."

Tiếng nghị luận lóe sáng, Vũ Hoa cũng có chút nghi kị, nếu vậy thì thật là ác quỷ, Huyết Thiên Quân lần này nhất định dữ nhiều lành ít ah.

Quân doanh bên ngoài bụi cỏ vang sào sạt, tại đây yên tĩnh dạ vang lên, có chút lại để cho người sợ run.

Ở đằng kia không cao không sâu được trong bụi cỏ, một cái thân hình đang về phía trước cấp tốc di động, một đầu tóc dài tăng thêm một bộ áo trắng, lại thật giống là nữ quỷ bộ dáng.

Ngay tại nàng tiếp cận quân doanh bên ngoài lúc, cái kia thân hình ngừng lại, nhìn chung quanh một chút, tóc dài rối tung, che ở mặt mũi của nàng.

"Ngươi là ở tìm ra tay mục tiêu a."

Một tiếng hùng hậu âm thanh nam nhân ở sau lưng nàng vang lên.

Cái này áo trắng tóc dài giả thần giả quỷ nữ nhân toàn thân run lên, mãnh liệt được trở lại thân, lời nói cũng không nói, hai tay hiện lên trảo hình dáng, thân thể nhẹ nhàng nhảy lên, coi như Liệp Ưng chụp mồi thỏ rừng đồng dạng thoăn thoắt.

Nhưng mà nàng gặp được cũng không phải cái này trong quân doanh bình thường binh sĩ, mà là cả thần nữ Linh Thú đều như vậy định Huyết Thiên Quân.

Đơn giản tránh thoát cái này bạch y nữ tử một kích, Huyết Thiên Quân kịp thời vươn chân, đang đá vào chân của nàng trên mắt cá chân, chỉ nghe "Ah" một tiếng duyên dáng gọi to, bạch y nữ tử bỗng chốc té lăn quay trên mặt đất, nàng ngược lại là phản ứng nhanh nhẹn, bỗng chốc lật người muốn nhảy lên, lại không nghĩ Huyết Thiên Quân đã hai chân giang rộng ra, vững vàng đặt ở nàng trên người, hai tay càng là đè xuống đầu vai của nàng xương bả vai, khiến nàng không thể động đậy.

"Bọn hắn đều nói ngươi là nữ quỷ, thế nhưng mà ta Huyết Thiên Quân hết lần này tới lần khác không tin."

Nói qua, Huyết Thiên Quân chọn nàng dưới cổ huyệt vị, mới phất tay đem trước mặt nàng tóc dài đẩy đến một bên.

Chứng kiến nữ tử này khuôn mặt lúc, Huyết Thiên Quân ngược lại là kinh hãi bỗng chốc, bởi vì mặt của nàng xác thực không có chút huyết sắc nào, giống như thật sự người chết giống như, nhưng là môi của nàng, lại có chút hiển lộ huyết sắc, điểm này cũng không phải Quỷ Năng có được, để cho nhất Huyết Thiên Quân có thể phán định nàng là người, cũng là bởi vì thân thể của nàng hay là ấm áp được.

Không có quỷ nhiệt độ cơ thể, thân thể lạnh buốt, điểm ấy thưởng thức là cá nhân cũng biết.

"Ngạch......"

Huyết Thiên Quân hô thở ra một hơi, cái này tướng mạo kiều mỵ nữ tử đồng tử tựa hồ thực sự bệnh.

Kiều mỵ nữ tử hai mắt vô thần, lại thẳng chằm chằm vào Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi là ai?"

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Ta là tới hàng phục ngươi người."

"Hừ, nhanh lên thả ta ra, bằng không thì ta nhất định khiến ngươi chết được rất khó coi."

Cô gái này mạnh miệng nói, trên mặt lại hiện lên đỏ ửng.

Nguyên lai Huyết Thiên Quân cưỡi trên người nàng, thân thể này tiếp xúc như thế mập mờ, hung khí lại rất ăn khớp đụng chạm tại nàng bắp đùi phấn khe hở chỗ.

Nhìn xem nàng gương mặt kiều mị, Huyết Thiên Quân cười nhạo nói: "Thật sao, ngươi như thế nào không cầu cầu ta thả ngươi, bắt ngươi, ta có thể mang ngươi tiến quân doanh, những cái...kia được ngươi sợ hãi quân sĩ, biết rõ ngươi là một cái sống sờ sờ người, ngươi cảm thấy bọn hắn sẽ như thế nào đối với ngươi đây này, Mai Siêu Phong."

Cô gái này trên mặt hiện ra sợ hãi, duyên dáng gọi to nói: "Ngươi...... Làm sao ngươi biết tên của ta?"

Huyết Thiên Quân trong nội tâm cười thầm, cái này có hơn hai mươi nữ tử, vậy mà thật sự là xạ điêu ở bên trong, lại để cho rất nhiều người nghe tin đã sợ mất mật Mai Siêu Phong, kỳ thật chứng kiến những cái...kia đầu lâu, Huyết Thiên Quân liền đã suy đoán, có thể đem đầu lâu biến thành như vậy, đích thị là tu luyện trảo công biết dùng người.

Cho dù không có luyện võ Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Huyết Thiên Quân lại biết uy lực của nó cùng hình thái, sát nhân đều là xuyên thấu người đầu lâu, hấp thụ được sát nhân nội lực, khiến cho bị chết, ác độc như vậy công phu, cũng chỉ có Mai Siêu Phong mới có được.

"Bởi vì ta cùng ngươi là quen biết đã lâu,"

Huyết Thiên Quân lung tung nói ra.

Mai Siêu Phong truy vấn: "Ngươi nhận thức ta? Vậy ngươi biết rõ ta là người ở nơi nào? Ta rốt cuộc là ai?"

Nghe nàng hỏi như vậy, Huyết Thiên Quân không hiểu ra sao, nàng như thế nào ngay cả mình là ai, người ở nơi nào cũng không biết, cẩn thận tưởng tượng, Huyết Thiên Quân bình thường trở lại, Mục Niệm Từ cùng Bao Tích Nhược các nàng cũng như thế, hiển nhiên Mai Siêu Phong có thể tới đến cái này, cùng Nữ Oa có mật không thể phần đích quan hệ.Khiến nàng bên cạnh thân, tuyết thiên cục không chút khách khí được xé rách nàng quần áo, lập tức đã gặp nàng phía sau lưng lên tánh mạng bông hoa ấn ký, điểm này càng đã chứng minh, Mai Siêu Phong là Nữ Oa làm đến nơi đây,

Thế nhưng mà nàng làm sao biết chính mình sẽ đến tại đây, Mai Siêu Phong thế nhưng mà xuất hiện nhiều ngày, chẳng lẽ Nữ Oa cũng có biết trước năng lực.

Huyết Thiên Quân càng ngày càng nghi hoặc, Ngân Tuyết cùng Huyết Lam đều hiểu rõ Nữ Oa, nàng tuy là nữ thần, nhưng căn bản không có biết trước tương lai năng lực, tức là Ngân Tuyết các nàng, cũng không có cái kia năng lực, nhưng là nàng xuất hiện tại đây, lại là Nữ Oa làm ra đến cái gì xiếc.

"Ngươi...... Ngươi sẽ đối ta làm cái gì?"

Mai Siêu Phong khẩn trương hô.

Liên y phục đều bị kéo vỡ ra, nàng mới cảm thấy sợ hãi.

Đem huyệt của nàng vị giải khai mở, Huyết Thiên Quân đứng lên.

Mai Siêu Phong là cái mò mẫm nữ, tự nhiên nhìn không tới Huyết Thiên Quân, nhưng là cái mũi của nàng cũng rất linh mẫn, có thể ngửi được người chung quanh mùi.

"Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào đối với ta?"

Mai Siêu Phong tự biết gặp không thể địch nổi được cao thủ, trốn là trốn không thoát được.

Huyết Thiên Quân lắc đầu quát mắng nói: "Ta không muốn muốn đối phó ngươi, ngược lại là ngươi, cả ngày sát nhân luyện công, như thế nghịch thiên công pháp, thật sự tà ác."

Nghe hắn ngay cả mình sát nhân luyện công sự tình nói tất cả đi ra, Mai Siêu Phong thấp giọng hỏi: "Nói cho ta biết, làm sao ngươi biết tên của ta, lại thế nào biết rõ ta luyện cái gì công?"

Chứng kiến cái này Mai Siêu Phong lớn lên rất không tồi, Huyết Thiên Quân âm thầm cảm thán, phải hay là không Nữ Oa biết rõ kịch truyền hình ở bên trong Mai Siêu Phong lúng túng, cho nên khiến nàng thay đổi dung mạo, lắc đầu vung mất ý nghĩ này, Huyết Thiên Quân quyết định vung một cái nói dối.

"Siêu phong, ta với ngươi chết chắc tam sinh, ngươi lại tu luyện này âm độc võ công, làm cho tẩu hỏa nhập ma khắp nơi sát nhân, ta mới đuổi tới tại đây, không nghĩ tới ngươi lại giết rất nhiều người."

Huyết Thiên Quân mặt không đổi sắc đạo.

Mai Siêu Phong thân thể có chút kiều rung động, nức nở nói: "Ngươi nói thật sự?"

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Ta vì sao lừa ngươi, siêu phong, ngươi cũng biết ta Huyết Thiên Quân, vì tìm kiếm ngươi, chạy bao nhiêu cái địa phương, xuyên:đeo nát bao nhiêu giầy cùng quần áo, vì tìm ngươi, ta cả ngày ăn không ngon ngủ không ngon......"

Chương 464: đêm xuân lương độ Mai Siêu Phong

Nghe nói Huyết Thiên Quân một phen, cái này rõ ràng đã bị tiêu trừ rất nhiều trí nhớ Mai Siêu Phong, cảm động mặt mũi tràn đầy thương thế, chỉ là mắt của nàng đồng ảm đạm thất sắc, rốt cuộc khóc không ra nước mắt đến.

Thấy nàng như thế run rẩy đáng thương, Huyết Thiên Quân đi đến trước mặt của nàng, thò tay khoác lên nàng trên vai, ôn nhu nói: "Siêu phong, ta biết rõ ngươi phải tu luyện công pháp này, đã như vầy, ta liền tìm địa phương cho ngươi tu luyện, chỉ là công pháp này quá mức âm độc, ta phải giúp ngươi cải biến phương pháp tu luyện."

Mai Siêu Phong chỉ cảm thấy trước mặt một cổ khí thế thản nhiên mà lên, nàng chút bất tri bất giác tựa vào Huyết Thiên Quân trên đầu vai, thấp giọng nghẹn ngào nức nở.

Hồi lâu sau, Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về nàng được cái cổ, nói khẽ: "Theo ta cùng đi một chỗ, ta muốn cho ngươi hai cái đồng tử gặp lại Quang Minh."

"Gặp lại Quang Minh? Không có khả năng, Thiên Quân, ánh mắt của ta đã mù thật lâu, không có khả năng trị liệu tốt được."

Mai Siêu Phong thất lạc dịu dàng nói.

Lúc này Huyết Thiên Quân đã giữ nàng lại tay, trực tiếp đi về phía trước đi, hắn cũng không mang theo Mai Siêu Phong rút quân về doanh, coi hắn hiện tại bộ dạng tiến quân doanh, nhất định sẽ đem những cái...kia quân sĩ dọa hỏng,

Rời xa quân doanh, Huyết Thiên Quân cũng không mang theo nàng đi tìm Kiều Mỹ tươi đẹp bọn người, mà là đã đến một chỗ đất trống chỗ.

Bầu trời đêm Tinh Quang phổ chiếu đại địa, Huyết Thiên Quân ngưng mắt chằm chằm vào Mai Siêu Phong khuôn mặt, một đôi vô thần đồng tử, rất là mê người, tuấn mỹ gương mặt, thật sự lại để cho người không thể tưởng được, nàng là một cái giết người như ngóe Đại Ma Đầu.

Cùng nhau đi tới, Huyết Thiên Quân gắn rất nhiều dối, nhưng là đối với mất đi trí nhớ Mai Siêu Phong mà nói, Huyết Thiên Quân lời nói, nàng không có hoài nghi.

"Phu...... Phu quân, ngươi dẫn ta đi tới nơi này làm cái gì?"

Tuy nhiên con mắt nhìn không tới sự vật, nhưng là Mai Siêu Phong cũng rất quen thuộc tại đây, bởi vì nàng thường xuyên từ nơi này trải qua, đi quân doanh sát nhân luyện công.

Nghe được nàng kêu chính mình phu quân, Huyết Thiên Quân đáy lòng một hồi cười thầm, đã ở bội phục Nữ Oa cái này nữ thần, bất kể là hay không cùng mình là địch, nàng đưa đến bên cạnh mình đều là mỹ nữ.

"Lão bà, ta mang ngươi tới tại đây, là vì trị liệu ánh mắt của ngươi."

Huyết Thiên Quân nói như thế.

Mai Siêu Phong không tin Huyết Thiên Quân có thể trị liệu dường như mình con mắt, nhưng là thái độ của hắn rất cường ngạnh, nàng cũng chỉ có thể thuận theo.

Vịn Mai Siêu Phong ngồi xuống trên đồng cỏ, Huyết Thiên Quân còn không có phất tay, hai đạo thân ảnh đã xuất hiện ở phía sau của hắn, mà nhìn không thấy Mai Siêu Phong, lại hoàn toàn không biết bên người đã nhiều hơn hai cái khách không mời mà đến.

Bởi vì người tới thế nhưng mà Man Hoang chi địa đi ra nữ Ma Thần Huyết Lam cùng Ngân Tuyết, các nàng bây giờ đã khôi phục đã đến lúc trước thực lực, Mai Siêu Phong bực này phàm nhân, căn bản cảm ứng không đến các nàng hai người tồn tại, thậm chí cả một điểm khí tức đều ngửi không thấy.

Ngân Tuyết am hiểu y thuật, Tiểu Ngọc chính là nàng trị liệu tốt, hơn nữa hiện tại Ngân Tuyết y thuật đã đăng phong tạo cực, mặc dù là một cái đem chết chi nhân, nàng cũng có thể cứu sống, huống chi là Hậu Thiên mù được Mai Siêu Phong.

Hướng về phía Ngân Tuyết hai người khoát tay áo, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Lão bà, đợi tí nữa có từng chút một đau đớn, ngươi muốn kiên nhẫn một chút."

Mai Siêu Phong ừ nhẹ một tiếng, hồn nhiên không biết trị liệu mình không phải là Huyết Thiên Quân, mà là một người khác hoàn toàn.

Lướt nhẹ đến Mai Siêu Phong sau lưng, Ngân Tuyết trong tay đã nhiều ra hai cây dài nhỏ ngân châm, lóe màu bạc hào quang, đây cũng không phải là bình thường ngân châm, mà là Ngân Tuyết theo Man Hoang chi địa liền dẫn tại trên người thần vật.

Nàng trị liệu Mai Siêu Phong mù thủ đoạn cũng rất đơn giản, dùng ngân châm kích thích Thiên Mục huyệt, đến đả thông Mai Siêu Phong Thiên Mục huyệt bế tắc, cùng sử dụng thần lực phụ trợ, đến giúp Mai Siêu Phong hồi phục thị lực.

Vì không cho Mai Siêu Phong phát giác, Huyết Thiên Quân hai tay đã nâng lên, nói khẽ: "Cái gì đều không muốn muốn, bảo trì Không Minh trạng thái."

Tu luyện võ học mọi người biết rõ Không Minh trạng thái, tức là minh tưởng trạng thái, trong đầu rỗng tuếch.

Ngân Tuyết vẻ mặt chăm chú, hai tay đột ngột nắm bắt ngân châm, đối với Mai Siêu Phong Thiên Mục huyệt đâm xuống dưới.

Chỉ nghe "Ah" Một tiếng duyên dáng gọi to theo Mai Siêu Phong trong miệng phát ra, thân thể của nàng có chút rung động dưới, lúc này Ngân Tuyết nhổ ngân châm, Huyết Thiên Quân hai tay đã đặt tại Mai Siêu Phong trên hai mắt, càng là vận dụng chính mình đã ngộ ra thần kỳ vũ trụ lực lượng, theo trong mắt nàng xuyên vào.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân vì Mai Siêu Phong xử lý đằng sau sự tình, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết đã biến mất tại bên cạnh hai người, về tới cực lạc giới ở bên trong.

Hiện tại Huyết Thiên Quân ở chỗ này hết thảy, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết đều cũng biết, chỉ cần hắn có việc, hai người sẽ gặp kịp thời xuất hiện.

Đã qua hồi lâu, Mai Siêu Phong mới phát ra hắng giọng.

"Lão bà, phải hay là không cảm thấy con mắt nóng lên."

Huyết Thiên Quân nói khẽ.

Mai Siêu Phong dịu dàng nói: "Là, rất thoải mái, giống như trong mắt có cái gì tại lưu động."

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Đó là nội lực của ta."

Hắn nói qua, cũng rút về rảnh tay.

Lúc này Mai Siêu Phong mới mở to mắt, một đôi vốn vô thần đồng tử, lúc này lại lộ ra hữu thần vô cùng, nàng nháy mắt, thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào trước mặt Huyết Thiên Quân, một hồi lâu trên mặt mới lộ ra kinh hỉ.

"Ta...... Ta có thể chứng kiến ngươi rồi."

Nhìn xem nàng vẻ mặt kinh hỉ, Huyết Thiên Quân hô thở ra một hơi, thầm nghĩ, nếu cả Ngân Tuyết đều trị không hết ánh mắt của ngươi, cái kia chính là thần y Biển Thước đã đến, cũng không có biện pháp.

Đã gặp nàng trong mắt rưng rưng, Huyết Thiên Quân vội la lên: "Không thể khóc, con mắt vừa vặn, khóc đôi mắt con ngươi không tốt."

Kỳ thật nàng khóc cùng không khóc, đều không hề liên quan đến ánh mắt, chỉ là Huyết Thiên Quân xem không được nữ nhân khóc mà thôi.

"Phu quân, ngươi thật sự là phu quân của ta ư?"

Mai Siêu Phong lúc này đỏ bừng cả khuôn mặt, mặc dù đã ngừng lại nước mắt, thanh âm lại nghẹn ngào bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu nói khẽ: "Lão bà, ngươi từng nói qua, nếu như có thể thấy được, cái thứ nhất người xem tựu là ta, chẳng lẽ ngươi đã quên những lời này?"

Mai Siêu Phong lắc đầu nức nở nói: "Ta không có quên."

Nhẹ vỗ về khuôn mặt của nàng, Huyết Thiên Quân khẽ thở dài, như vậy khi dễ một cái mất đi trí nhớ nữ nhân, thật sự quá hèn hạ, nhưng nhìn lấy đây tuyệt đối không giống với 83 bản xạ điêu ở bên trong Mai Siêu Phong, Huyết Thiên Quân lại rất nhanh bình thường trở lại.

Tưởng thu phục mỹ nữ, liền phải có thủ đoạn, mặc kệ thủ đoạn nhiều hèn hạ, chỉ cần mỹ nữ đến tay, đó mới là vương đạo.

Cảm thấy mặt bên cạnh được hắn vuốt ve nóng lên, Mai Siêu Phong thẹn thùng một đầu tựa vào Huyết Thiên Quân trong ngực, tiểu nữ nhân giống như được dựa vào.

"Lão bà, có thể cùng ngươi lần nữa gặp lại, ta thật sự là cao hứng cực kỳ."

Ôm bờ eo của nàng, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói.

"Ta cũng là."

Mai Siêu Phong cũng kiều khiếp đạo.

Lúc này Huyết Thiên Quân cúi đầu xuống, hai tay ôm cổ của nàng, làm cho nàng nhìn thẳng chính mình, chỉ là một lát, vốn là trên đồng cỏ hai người đã vô tung vô ảnh được biến mất tại cái này trong đêm tối.

Vẫn nhìn bốn phía, Mai Siêu Phong kinh dị nói: "Phu quân, nơi này là nơi nào? Chúng ta...... Chúng ta như thế nào đến nơi này?"

Huyết Thiên Quân đi đến giường bên cạnh ngồi xuống, cất cao giọng nói: "Nơi này là ta và ngươi kết hôn động phòng."

Mai Siêu Phong quả nhiên thấy trên vách tường cùng trên cửa đều dán vui mừng hồng giấy, còn có hai cái đèn chong đèn cầy bày tại đầu giường cùng cuối giường.

"Vừa rồi......"

Mai Siêu Phong còn chưa có nói xong, đã bị Huyết Thiên Quân kéo đến trong ngực.

Biết rõ nàng muốn hỏi điều gì, Huyết Thiên Quân ôm ấp lấy nàng kiều thể, cười nói: "Không có vừa rồi, lão bà, ngươi chỉ cần biết rõ tối nay là ta và ngươi động phòng chi dạ, xuân tiêu một khắc giá trị thiên kim, để cho ta hảo hảo yêu ngươi." Nguồn truyện:

Được Huyết Thiên Quân quay người áp đảo tại trên giường, Mai Siêu Phong thẹn thùng không thôi, hai tay cũng xanh tại hắn được trên đầu vai, giọng dịu dàng nói ra: "Phu quân, ta...... Ta còn không có chuẩn bị cho tốt."

"Ha ha, có cái gì khả chuẩn bị, ngươi chỉ cần nhớ kỹ, đêm nay ngươi muốn trở thành ta Huyết Thiên Quân nữ nhân, Vĩnh Viễn đô chỉ có ta mới có thể có được ngươi."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói, nhưng là cái kia trên mặt lại tràn ngập khí phách.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân ánh mắt, Mai Siêu Phong ngượng ngùng hơi mở lấy hai con ngươi, nàng biết rõ động phòng ra sao định nghĩa, tức là lẫn nhau yêu nam nữ tại hôn sau buổi chiều đầu tiên được giao hợp.

Huyết Thiên Quân bao quát lấy Mai Siêu Phong, cũng thầm khen Nữ Oa bổn sự, chỉ thấy Mai Siêu Phong hai cái lá liễu lông mi cong, thẳng tắp tú lệ cái mũi, mũi thở phảng phất tại có chút kích động, thanh tú rất dưới mũi mặt, là phấn hồng môi son, hình dáng rõ ràng bờ môi đầy đặn hồng nhuận phơn phớt, phảng phất thành thục tùy thời có thể ngắt lấy anh đào, ai thấy đều có một loại muốn hôn hôn niệm tưởng.

Đang nhìn nàng tuyết trắng dưới cổ xinh đẹp váy lĩnh ở bên trong đứng vững hai tòa cao ngất núm vú, xuống chút nữa là rất tròn vểnh lên cổ, dáng người thon dài Mai Siêu Phong toàn thân đều tản mát ra mê người mùi thơm, Huyết Thiên Quân chỉ ở trên TV bái kiến người khác sắm vai qua Mai Siêu Phong, lại chưa từng bái kiến hôm nay như vậy lại để cho người cảm thấy rung động được đẹp đẽ bản Mai Siêu Phong, nếu có người biết rõ nàng là cái này bộ dáng, còn có thể tại chửi bới nàng là sát nhân Đại Ma Đầu mà.

"Ngươi thật đẹp......"

Huyết Thiên Quân tự đáy lòng ca ngợi một câu, hai tay càng là sao tại phía sau của nàng, tại nàng eo thon lên khẽ vuốt bắt đầu mà.

Mai Siêu Phong vùng vẫy vài cái, không khỏi mặt thình lình, nhưng không dám cao gọi, tùy ý Huyết Thiên Quân bàn tay lớn tại chính mình trên người khẽ vuốt.

"Ừ...... Phu quân...... Ah...... Ngươi mò được ta thật thoải mái...... Ah...... Ân......"

Chỉ một lát sau, nàng đã thở gấp thở phì phò, kiều thể càng là tại Huyết Thiên Quân dưới thân vặn vẹo không thôi.

Nhìn xem cái kia mê người môi son, Huyết Thiên Quân thời gian dần trôi qua cúi đầu, cùng Mai Siêu Phong bốn mắt nhìn nhau tầm đó, hắn đã dùng miệng hôn lên nàng môi son.

Bốn môi chạm nhau được nháy mắt, Mai Siêu Phong toàn thân lần nữa khẽ run bắt đầu mà, chỉ là nụ hôn của nàng kĩ rất là chênh lệch, hiển nhiên cái này Mai Siêu Phong cùng Mục Niệm Từ, Bao Tích Nhược các nàng đồng dạng, cũng là tấm thân xử nữ.

Huyết Thiên Quân dùng sức mà hôn nàng được môi son, vuốt nàng mềm mại không xương vai, dùng hết nhiệt tình của hắn cùng khí lực đến chọn trêu chọc lấy Mai Siêu Phong.

Tại hắn lão đạo đồ gia vị hạ, Mai Siêu Phong kiều thể không chịu nổi mãnh liệt kích thích mà phát run không ngừng, dày đặc môi son trở nên nóng rực mềm mại, không tự giác gian, hai tay của nàng đã ôm Huyết Thiên Quân được cổ, chìm đắm trong hắn trong khi hôn hít.

Cái này như mộng ảo hôn nồng nhiệt trọn vẹn giằng co mấy phút đồng hồ lâu, Huyết Thiên Quân miệng một khắc càng không ngừng mút vào lấy Mai Siêu Phong môi mềm, mà lúc này hắn trong đũng quần chi vật, đã rất nhưng miêu tả sinh động, thô sáp được đỉnh tại Mai Siêu Phong trên bụng.

Khởi động thân, Huyết Thiên Quân một tay rời khỏi Mai Siêu Phong ngực trên tổ, lấy tay hướng phía dưới một trảo, cầm nàng cực đại một đoàn núm vú, cách vật liệu may mặc đại lực chà xát theo như không ngừng, lòng bàn tay của hắn, càng khả cảm thấy có nhô lên vật cứng, đó là Mai Siêu Phong trên vú một khỏa núm vú, lúc này ưng thuận đã sớm phát cứng ngắc.

"Ân......"

Mai Siêu Phong trong mũi hừ ra mỹ diệu ưm thanh âm.

Nàng có lẽ không cảm thấy như thế kích thích, đem làm cái con kia bàn tay lớn không ngừng kích thích vú của nàng lúc, hai chân của nàng đã triển khai, ôm lấy Huyết Thiên Quân lưng eo, hai tay càng là ôm lấy Huyết Thiên Quân tay, lại không phải đẩy ra, mà là hướng chính mình mềm mại cực đại trên vú theo như càng chặt.

Một tay công nàng bên trên Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân cũng không có quên phía dưới, một cái khác nhàn rỗi tay hướng phía dưới dời đi, theo bụng của nàng, một mực trượt đến nàng bắp đùi chỗ, mới ngừng lại được.

Mà Mai Siêu Phong bởi vì hai chân cuộn lên mở rộng ra, khiến cho làn váy chảy xuống đã đến bên hông, khiến cho nàng phía dưới không có vật che chắn, Huyết Thiên Quân kích động thò tay xoa nàng nõn nà giống như trắng muốt bóng loáng trên da thịt, cảm thụ được cái kia da thịt run rẩy, Huyết Thiên Quân bàn tay lớn tả hữu nhẹ vỗ về chân của nàng căn bên trong.

Được Huyết Thiên Quân như thế cao thấp đánh hội đồng, Mai Siêu Phong sao có thể chịu được, trong miệng ừ hừ hừ ngâm gọi không ngớt, kiều thể càng là điên cuồng vặn vẹo, khuôn mặt đỏ tươi vô cùng, cặp kia đã khôi phục thị lực hai cái đồng tử càng là phóng thích ra tao đãng được thần sắc.

"Ah...... Phu quân...... Ừ...... Sướng quá diệu ah ah...... Ngươi mò được ta thật thoải mái...... Tốt kích thích ah......"

Chỉ là một lát, Mai Siêu Phong liền chủ động anh âm thanh cầu khẩn nói: "Phu quân, người ta...... Người ta thật là khó chịu...... Ta muốn......"

Nghe được nàng như thế cầu khẩn, Huyết Thiên Quân cúi người cười nói: "Khó chịu làm sao bây giờ ah?"

"Chỗ đó ngưa ngứa, người ta muốn phu quân ngươi tới cho ta dừng lại dừng lại ngứa."

Mai Siêu Phong ánh mắt kiên định thẹn thùng nói.

Mà tay của nàng lúc này dẫn dắt đến Huyết Thiên Quân tay, bỏ vào nàng bắp đùi trên mặt khe âm hộ (!), nguyên lai Mai Siêu Phong ngoại trừ một kiện đụng quỷ dọa người quần trắng, bên trong đúng là trạng thái chân không được.

Đem nàng thoát khỏi cái tinh quang, Huyết Thiên Quân nhìn xem nàng phấn nộn lỗ âm hộ, hé miệng hôn lên âm hộ của nàng.

"Ah...... Ah...... Chỗ đó...... Phu quân...... Không...... Không muốn......"

Mai Siêu Phong không nghĩ tới Huyết Thiên Quân sẽ dùng miệng đối với nàng lỗ âm hộ hôn môi, nhưng là cái loại nầy kích thích so với vừa rồi vuốt ve cùng hôn nồng nhiệt đến càng thêm kỳ diệu.

Một bên liếm láp Mai Siêu Phong lỗ âm hộ, Huyết Thiên Quân một bên ca ngợi nói: "Lão bà, âm hộ của ngươi thật là đẹp mắt."

"Phu quân, ngươi đã trông thấy người ta được rồi, không công bình, ta cũng phải nhìn nhìn ngươi, ừ...... Thật thoải mái......"

Nghe được Mai Siêu Phong nói như vậy, Huyết Thiên Quân cười cười, không có vài cái liền đem chính mình thoát khỏi cái tinh quang, dưới háng dương v*t bỗng chốc nhảy ra ngoài, quy đầu sớm trướng đến đỏ bừng, hơn nữa tại run lên một cái, hướng phía Mai Siêu Phong trợn mắt xanh trương.

Nhìn trước mắt cực dài vừa thô vừa to dương v*t, Mai Siêu Phong ánh mắt ngơ ngác được, miệng hé mở nói không ra lời nói đến, nàng quả thực sợ ngây người, nam nhân dương v*t như thế nào sẽ lớn như vậy.

Nghĩ đến nam nữ giao hợp sự tình, Mai Siêu Phong đỏ mặt lên, lại nhịn không được duỗi ra chính mình thon dài bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng mà sờ lên Huyết Thiên Quân con *** lớn, cái kia căn con *** lớn run rẩy vài cái, sợ tới mức nàng liền tranh thủ tay rụt trở về.

"Nó thật lớn...... Tốt dọa người ah......"

Huyết Thiên Quân cười nói: "Lão bà, ngươi yên tâm sờ đi, rất tốt đùa, nó là thuộc về ngươi,"

Mai Siêu Phong nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, liền lớn mật lần nữa đi sờ cái kia căn trường thô con *** lớn, một bên vuốt, vừa nói: "Phu quân, cái này gọi là cái gì ah? Như thế nào lớn như vậy, cứng như vậy, thập phần phỏng tay."" Ha ha, cái này gọi là dương v*t, là chuyên môn chọc vào ngươi lỗ âm hộ dùng, có thích hay không ah?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Mai Siêu Phong không có trả lời, mà là đem cái mũi để sát vào con *** lớn nghe nghe, đã nói nói: "Phu quân, phía trên này hương vị thực không dễ ngửi, có chút mùi tanh tưởi."

Nghe nói như thế, Huyết Thiên Quân cười thầm, nam nhân này dương v*t chẳng lẽ còn có mùi thơm không thành.

Nhìn xem nàng mĩ vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn, Huyết Thiên Quân cúi người nói ra: "Lão bà, dùng miệng của ngươi giúp ta liếm liếm a, rất tốt khiến cho."

"Vậy sao?"

Mang trên mặt nghi hoặc, Mai Siêu Phong hay là một ngụm ngậm lấy Huyết Thiên Quân quy đầu, miệng của nàng dùng sức khẽ hấp, sau đó lè lưỡi liền tại cạnh trên liếm láp.

Miệng của nàng giao kỹ thuật rất không tồi, nàng thế nhưng mà lần thứ nhất, điểm ấy Huyết Thiên Quân minh bạch, có nữ nhân trời sinh tao đãng, có nữ nhân trời sinh thực chất bên trong tao, bề ngoài lại thuần khiết, mà có rất nhiều nữ nhân, trời sinh tựu là trên giường dâm phụ dâm ô, như vậy Mai Siêu Phong lần thứ nhất cũng rất sẽ thè lưỡi ra liếm dương v*t, cũng không coi vào đâu kỳ quái được rồi.

Mai Siêu Phong cái miệng nhỏ nhắn cố gắng muốn đem Huyết Thiên Quân dương v*t toàn bộ nuốt vào đi, tuy nhiên lại như thế nào cũng làm không được, đành phải ngậm nhất thời nữa khắc liền nhổ ra, dùng đầu lưỡi của nàng liếm láp, theo cái kia đỏ tía quy đầu, một mực liếm khắp hắn ngay ngắn dương v*t.

Huyết Thiên Quân dương v*t cho nàng thè lưỡi ra liếm càng ngày càng trướng cứng rắn, hơn nữa bất trụ rung động, hắn cơ hồ đều nhanh chịu không được, mới dùng tay đẩy ra Mai Siêu Phong, thấp giọng nói: "Lão bà, ta muốn dùng dương v*t chọc vào âm hộ của ngươi,"

Mang trên mặt kiều hồng, Mai Siêu Phong chính mình nằm xuống, nhìn xem Huyết Thiên Quân quỳ gối chính mình trước người, nàng hay là xuất phát từ thiếu nữ ngượng ngùng, dùng tay bưng kín âm hộ của mình, tựa hồ là muốn ngăn cản con *** lớn xâm nhập.

Như vậy thần sắc, càng thêm đã kích thích Huyết Thiên Quân dục vọng, hắn dùng lực đem Mai Siêu Phong hai chân một thanh tách ra, quỳ gối giữa chân của nàng, nói ra: "Lão bà, hôm nay ta tựu cho ngươi biết một chút về con *** lớn lợi hại, xem ta không đem ngươi chọc vào oa oa gọi mới là lạ."

Trông thấy cái kia căn trợn mắt xanh trương được con *** lớn đã dần dần nhích lại gần mình lỗ âm hộ gần đây, Mai Siêu Phong trong nội tâm cảm thấy có chút chíp bông, dù sao cũng là như vậy vừa thô vừa to dị vật muốn cắm vào chính mình chưa bao giờ được xâm phạm qua lỗ âm hộ, nhớ tới đều làm người không rung động mà lật.

Vì vậy, nàng liền chăm chú mà dùng hai tay bụm lấy âm hộ của mình, nói ra: "Phu quân, ta phải sợ nha."

"Chẳng lẽ lão bà muốn phản hồi không thành?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi đạo.

Mai Siêu Phong vội vàng khoát khoát tay dịu dàng nói: "Mới không phải, chỉ cầu phu quân ngày sau có thể đối với siêu phong tốt."

"Đó là tự nhiên, phu quân nhất định đối với lão bà tốt."

Dứt lời, Huyết Thiên Quân liền nâng lên hai chân của nàng, dương v*t chỉa vào trên âm hộ của nàng, không ngừng mà ma sát lấy, lỗ âm hộ chảy ra d*m thủy dần dần dính đầy con *** lớn.

Bởi vì Mai Siêu Phong trên mặt khe âm hộ (!) quá nhiều d*m thủy, Huyết Thiên Quân quy đầu chỉ ở miệng âm hộ hơi chút ma sát vài cái, tựu trực tiếp đâm đi vào, hơn nữa tiến quân thần tốc, xuyên phá này tầng hơi mỏng màng trinh, cắm xuống đến cùng, quy đầu cơ hồ sắp đội lên tử cung.

Một tiếng thê lương kêu thảm thiết vạch phá trời cao vạn dặm, Huyết Thiên Quân thiết hạ Thiên Hỏa ảo cảnh bên trong, Mai Siêu Phong rốt cục được hắn phá trinh rồi tử chi thân, cái kia thê lương kêu thảm thiết tựu là Mai Siêu Phong được hung khí đột ngột đâm vào nháy mắt phát ra ra,

Mai Siêu Phong lớn tiếng kêu thảm thiết không ngừng, nàng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân khí lực lớn như vậy, thoáng cái liền đem hơn phân nửa dương v*t cắm vào sâu trong khe âm hộ, cả màng trinh cũng bị hắn cùng nhau xuyên phá,

Màng trinh vỡ tan cùng dương v*t xâm nhập song trọng cảm nhận sâu sắc làm cho nàng cảm giác mình sắp đau chết, hạ thể một hồi cực nóng, dường như một cái nung đỏ đâu đại Thiết Bổng đút tiến đến giống như.

"Ah...... Đau quá nha...... Không muốn...... Phu quân...... Ngươi tha cho ta đi...... Chậm một chút...... Chọc vào...... Chọc vào lỗ âm hộ...... Ah...... Người ta...... Lỗ âm hộ...... Rất đau...... Chịu không được,..... Ah......"

Nghe nàng tiếng rên rỉ cùng âm thanh rên rỉ kết hợp, Huyết Thiên Quân dương v*t tại trong khe âm hộ nàng không ngừng ra ra vào vào, mỗi lần đi ra đều mang ra rất nhiều dịch nhờn của nàng, cái kia d*m thủy còn hỗn hợp có tí ti vết máu, d*m thủy dọc theo âm hộ nàng hướng phía dưới chảy tới, chảy tới nàng cái kia màu hồng phấn lỗ đít chỗ, cuối cùng lưu tại trên giường đơn, làm cho ướt một mảng lớn.

Mai Siêu Phong hai tay mở rộng ra cầm lấy ga giường, toàn thân tại giãy dụa, lỗ âm hộ sớm đã trướng đến đỏ bừng, tại con *** lớn đút vào hạ trương được càng lớn một ít, d*m thủy lại từ bắt đầu chảy ra biến thành hiện tại phun ra.

Cặp mắt của nàng nửa khép lấy, khuôn mặt nhỏ nhắn một bức thoải mái say mê bộ dạng, thoạt nhìn thập phần dâm đãng.

"Ah...... Thế nào sao như vậy...... Ah...... Tốt...... Sướng quá diệu...... Ah...... Thật lớn dương v*t...... Ah phu quân...... Ngươi chọc vào...... thật sâu ah...... Thật thoải mái...... Ah......"

Huyết Thiên Quân nghĩ thầm: Cái này Mai Siêu Phong lần thứ nhất được chọc vào, có thể thoải mái thành như vậy, cái này muốn quy công với mình con *** lớn cùng cao siêu công phu trên giường bên ngoài, đương nhiên cũng cùng nàng dâm đãng xuân tâm cùng mẫn cảm thể chất mật không thể phân.

Theo Mai Siêu Phong càng lúc càng lớn âm thanh rên rỉ, đột nhiên phát ra vài tiếng dồn dập mà mãnh liệt âm thanh rên rỉ, nàng đã bị đút vào được đạt đến cao trào, dịch nhờn đến khắp nơi đều là, sóng nhiệt sóng d*m thủy trùng kích tại trên mặt đầu ***, nếu người bình thường đã sớm bắn, mà Huyết Thiên Quân lại lợi dụng bản thân thần công tạm thời kềm chế chính mình xuất tinh dục vọng, bởi vì hắn còn nghĩ kỹ tốt chinh phục Mai Siêu Phong, làm cho nàng nhiều đến đến mấy lần cao trào.

Theo Huyết Thiên Quân không ngừng đại lực rất nhanh đút vào, Mai Siêu Phong đã bị chọc vào không có khí lực, nàng từ từ nhắm hai mắt tại hừ hừ lấy, nhìn về phía trên tựa hồ rất hưởng thụ bộ dạng.

"Ừ...... Phu quân...... Tiếp tục...... Chọc vào...... Chọc vào sâu điểm...... Ah...... Siêu phong sảng khoái...... Thoải mái 噻 噻,..... Ai ôi!!!...... Quá tuyệt vời...... Tại lực mạnh chút......"

"Ha ha, lão bà ngươi thoải mái ư? Thoải mái ư?"

Mai Siêu Phong xấu hổ được hữu khí vô lực hồi đáp: "Phu quân...... Thực...... Thật là thoải mái...... Ta theo...... Chưa từng có như vậy...... Như vậy thoải mái qua...... Ừ...... Ta cùng với ngươi mỗi ngày tại...... Cùng một chỗ...... Như vậy có thể mỗi ngày...... Hưởng thụ phu quân con *** lớn...... Chọc vào người ta được...... Lỗ âm hộ...... Ah......"

Thấy nàng toàn thân như nhũn ra, Huyết Thiên Quân liền ôm lấy nàng, đem nàng trở mình cái qua, làm cho nàng quỳ nằm lỳ ở trên giường, nâng lên cái mông của nàng, nửa quỳ tại phía sau của nàng, lại để cho con *** của mình nhắm ngay âm hộ nàng, về phía trước hung hăng một cái, liền đem con *** lớn từ sau bên cạnh thật sâu cắm vào trong khe âm hộ nàng đi.

"Ah...... Tốt...... Thật sâu...... Lần này càng sâu,..... Ân ân...... Phu quân...... Ngươi thật biết cắm...... Ah...... Con *** của ngươi...... Quá lớn...... Phong nhi sướng chết,..... Ah...... Muốn chết rồi...... Ah......"

Mai Siêu Phong lại âm thanh rên rỉ bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân một tay án lấy nàng rất tròn bờ mông, một tay ngả vào phía dưới đi sờ nàng cặp vú đầy đặn, hắn rất ưa thích lại để cho con *** của mình không ngừng mà tại Mai Siêu Phong trong khe âm hộ đút vào, lại để cho bụng của mình không ngừng đụng chạm lấy nàng tuyết trắng mềm mại bờ mông.

Hắn không ngừng rất động lên eo cùng bờ mông, rất nhanh mà đút vào âm hộ của nàng, Mai Siêu Phong tại hắn trước người ah ah âm thanh rên rỉ, hắn cũng càng thao càng nhanh, bên cạnh thao bên cạnh dùng dấu tay nàng bóng loáng trắng nõn bờ mông.

"Ngạch...... Phu quân...... Ah...... Cứ như vậy...... Chọc vào...... Chọc vào sâu điểm...... Lực mạnh chút...... Ah...... Quá tuyệt vời...... Phong nhi lỗ âm hộ...... Cũng bị phu quân chọc vào nát,..... Ah......"

Chương 465: xử nữ Mai Siêu Phong

Đổ mồ hôi triệt đầm đìa, Huyết Thiên Quân đầm đìa cực hạn được phát huy, kỹ xảo hay thay đổi cùng bền bỉ, triệt để chinh phục Mai Siêu Phong, cũng triệt để làm cho nàng đã nhận được thỏa mãn.

"Phu quân, ngươi thật là mãnh liệt, người ta thiếu chút nữa được...... Được ngươi......"

Mai Siêu Phong cuộn tại Huyết Thiên Quân trong ngực, vẻ mặt kiều mỵ mà nói.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Được ta như thế nào ah?"

Mai Siêu Phong khiêu mi nói: "Phu quân rất xấu, thiếu chút nữa được phu quân cho mệt chết, người ta thế nhưng mà lần thứ nhất, ngươi cứ như vậy hung ác."

Nữ nhân là thiện biến thành, đặc biệt là được tình yêu thoải mái qua nữ nhân, Mai Siêu Phong tựu là như thế, tại cường đại Huyết Thiên Quân dạy dỗ hạ, nàng hiện tại có thể nói là xứng đáng cái tên đãng nữ, nhưng là cũng giới hạn tại Huyết Thiên Quân trước mặt.

Nhẹ vỗ về nàng Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân cũng nói ra tại đây tình hình thực tế, đợi hai người mặc lại quần áo, Huyết Thiên Quân vung tay lên lúc, hai người lại nhớ tới cảnh ban đêm bao phủ xuống trên đồng cỏ, cái này lại để cho Mai Siêu Phong biết vậy nên sợ hãi thán phục.

"Phu quân, ngươi là thần ư? Như thế nào có thể huyễn hóa ra vừa rồi động phòng? Hơn nữa như vậy chân thật?"

Nghe được Mai Siêu Phong vừa hỏi như thế, Huyết Thiên Quân ôm bờ vai của nàng, khẽ cười nói: "Đây là vì phu một loại trốn chạy để khỏi chết công phu, nếu gặp được so với ta lợi hại, ta có thể tiến vào tự chính mình huyễn hóa ra hư ảo chi địa, bọn hắn nhìn không tới cũng tìm không thấy của ta."

Mai Siêu Phong nhẹ gật đầu lại lắc đầu, nói thật, nàng một chút cũng không có minh bạch Huyết Thiên Quân lời nói hàm nghĩa, nhưng là hiểu cùng không hiểu, nàng cảm thấy không có trọng yếu như vậy, quan trọng là,.. chính mình con mắt có thể chứng kiến sự vật, nhưng lại có như vậy một cái tài trí bất phàm mà lại rất lợi hại phu quân.

Mắt thấy đi về phía trước lộ, Mai Siêu Phong nghi vấn nói: "Phu quân, ngươi không phải nói không cho ta khoảnh khắc chút ít quân sĩ luyện công ư? Như thế nào còn đi quân doanh?"

"Vì tiêu trừ bọn hắn băn khoăn."

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Tuy nhiên Vũ Hoa Thông địch phản quốc, nhưng là trải qua lần này Mai Siêu Phong sự kiện, hiển nhiên hắn đã dậy rồi quay trở lại Hoàng Thành chi tâm, Đông Doanh sự tình, cũng không là hắn có khả năng giải quyết, vì miễn trừ hậu hoạn, Huyết Thiên Quân nhất định phải cho lúc này vẽ lên một cái vòng tròn đầy kết cục.

Mai Siêu Phong không rõ, nhưng là ẩn ẩn cảm giác, Huyết Thiên Quân là tuyệt sẽ không đem mình giao cho quân doanh người.

Về tới quân doanh, Huyết Thiên Quân chứng kiến Vũ Hoa cùng quân sĩ của hắn nhóm, quả nhiên rất nghe lời, đều trung thực tụ cùng một chỗ, đem làm hắn và một thân váy lụa màu Mai Siêu Phong xuất hiện lúc, bọn hắn đã phát ra tiếng la.

Như Huyết Thiên Quân theo như lời, đêm nay quân doanh rất thái bình, không có xuất hiện binh sĩ tại chết thảm sự kiện, Vũ Hoa cùng những cái...kia Đại Tướng quân, cùng với trong quân binh sĩ, cũng đều đối với Huyết Thiên Quân cải biến cái nhìn, nguyên lai hắn không phải đang khoác lác, mà là thật sự vì bọn hắn bỏ quỷ hoạn.

Trong quân trong đại trướng, Vũ Hoa mặt mũi tràn đầy tươi cười nhìn xem Huyết Thiên Quân, bưng chén rượu nói: "Thiên Quân, đêm nay ta đại biểu quân doanh tất cả mọi người cảm tạ ngươi."

"Ha ha, đại ca, người trong nhà đừng nói khách khí lời nói, bỏ quỷ hoạn, cũng là ta phải làm, ta coi như là cùng đại ca ngươi đồng dạng, cũng là trong triều trọng thần mà."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Mấy cái Vũ Hoa thủ hạ được Đại Tướng, từng cái tiến lên mời rượu.

Uống cả buổi, trong lều chỉ còn lại có Vũ Hoa cùng được Huyết Thiên Quân lần nữa triệu hoán đi ra Vũ La, còn có bên cạnh hắn nhu thuận Mai Siêu Phong, Vũ La tự nhiên biết rõ Mai Siêu Phong lai lịch, thế nhưng mà nàng không thể nói phá, nếu không mình ca ca Vũ Hoa, nhất định phải tức giận đến.

Không có người ngoài, Huyết Thiên Quân uống một ngụm rượu mới lên tiếng: "Đại ca, ngươi nghĩ kỹ lúc nào quay trở lại Hoàng Thành sao?"

Vũ Hoa mang trên mặt cảm giác say, nghe được hắn nói như vậy, lắc đầu nói ra: "Nhiều như vậy binh sĩ, ta cứ như vậy trở về, thật sự không yên lòng ah."

"Ha ha, ngươi là lo lắng ta đi."

Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra lãnh ý.

Cùng Mai Siêu Phong ngồi cùng một chỗ đang lặng lẽ nói nhỏ Vũ La giật mình, dịu dàng nói: "Phu quân, làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân đặt chén rượu xuống âm thanh lạnh lùng nói: "Vậy muốn hỏi ngươi thân đại ca,"

Vũ Hoa thật không nghĩ đến lúc này Huyết Thiên Quân lại đột nhiên thay đổi sắc mặt, hắn biết rõ chính mình tư thông người Nhật Bản, nhưng là Vũ La cũng không biết.

Hắn xác thực nghĩ tới, cái này quân doanh quỷ hoạn một trừ, vậy không có việc gì, hắn còn nghĩ đến đã tiềm nhập Trung Nguyên Đông Doanh cao thủ, có thể lấy được long mạch, khống chế toàn bộ Trung Nguyên, mình cũng tốt đoạt được cái này Trung Nguyên thiên hạ.

Từng đã làm hoàng hậu Vũ La như thế nào nhìn không ra ca ca của mình trên mặt kỳ quái biểu lộ, nàng kiều thực hỏi: "Ca ca, tại đây đã không người ngoài, có chuyện gì, không muốn gạt ta."

Vũ Hoa đối với chính mình muội muội không có nửa điểm giấu diếm, vì vậy muội muội là hắn thân nhân duy nhất, đem làm hắn nói hết thảy nguyên do, Vũ La trên mặt đã hiện ra vẻ giận dữ.

"Ca ca, ngươi như thế nào hồ đồ như vậy ah, ta không phải đã sớm thư cho ngươi, nếu như ngươi muốn làm hoàng thượng, trở về Hoàng Thành là được."

Huyết Thiên Quân ngược lại là từng có ý đến đỡ một cái tin được người làm cái này Trung Nguyên hoàng đế, đoạn sóng tuy nhiên là, nhưng là nhưng hắn là một cái siêu cấp lợi hại tay chân, lại để cho hắn cả ngày uốn tại trong thâm cung, thật sự quá lãng phí nhân tài,

Mà cung Mỹ Hương ca ca cung A Phúc, nhưng lại một cái không có văn hóa người thô kệch, quản lý triều chính càng là không được.

Cho nên Huyết Thiên Quân nghĩ tới Vũ Hoa, cũng bởi vì Vũ La mặt mũi, thư cho hắn, lại để cho hắn quay trở lại Hoàng Thành, muốn làm hoàng đế đều được, nhưng là hắn lại không hồi âm.

Vũ Hoa cười khổ nói: "Khi đó ta cho rằng muội muội ngươi tại cùng ta hay nói giỡn, hiện tại mà, làm hoàng đế, còn không bằng làm một cái gì đều không cần làm quan, ta nghĩ kỹ, ngay hôm đó trở về Hoàng Thành."

Mấy năm liên tục lúc này trấn thủ biên cương, Vũ Hoa thân thể đã không được, dù cho chưa tới 50, cũng đã có một cái già nua người bóng dáng, dù cho lại để cho hắn làm hoàng thượng, hắn cũng là lòng có dư mà lực chưa đủ.

"Tốt, đại ca, đã ngươi nói như vậy, làm huynh đệ ta ta cũng không gạt ngươi, Đông Doanh ngày sau chắc chắn đi về hướng diệt vong, ngươi phải đi, sẽ đem bên ngoài quân sĩ toàn bộ mang về, tại đây đã không cần nhân thủ đến trấn thủ."

Huyết Thiên Quân cao giọng nói ra.

Vũ Hoa kinh nghi nói: "Không nên người trấn thủ, cái kia người Nhật Bản nếu đánh Trung Nguyên, khả tại sao là tốt?"

"Ca ca, ngươi đây cũng không cần hỏi nhiều, phu quân ta nói cái gì ngươi chợt nghe cái gì là được."

Vũ La gắt giọng, trong nội tâm cũng âm thầm trách cứ ca ca của mình không thông suốt.

Cái này cũng khó trách hắn, nếu Vũ Hoa biết rõ Huyết Thiên Quân thực lực, cái kia liền cái gì cũng không dám trong nhiều hỏi.

Đêm đã càng sâu, Huyết Thiên Quân đem Kiều Mỹ tươi đẹp cùng Nhị Mộng cũng nhận được trong quân doanh đến, như vậy hai người bọn họ cũng không cần lo lắng hãi hùng một đêm không thể ngủ yên.

Quân doanh chuyện ma quái một chuyện đã giải quyết, hôm sau sáng sớm, Vũ Hoa tựu tuyên bố quay trở lại Hoàng Thành sự tình, tuy nhiên rất nhiều quân sĩ cũng không biết, đến cùng xảy ra chuyện gì, nhưng là bọn họ đều là Vũ Hoa tử trung, hắn hạ đạt mệnh lệnh, cũng không ai dám kháng cự.

"Tiểu muội, một mạch cẩn thận một chút, tuy nhiên ta không biết Thiên Quân là như thế nào lại để cho Tuyệt Không Thần bọn hắn biến thành như vậy bộ dáng, thế nhưng mà lần đi Đông Doanh, hẳn là gian nguy vô cùng ah."

Vũ Hoa dặn dò lấy muội muội của mình.

Vũ La bỉu môi nói: "Đại ca, ngươi đem bọn hắn thấy thật lợi hại, có phu quân tại, ta cái gì còn không sợ, ngược lại là cùng ca ca lần này ly biệt, không biết bao lâu mới có thể ở gặp được."

Nhìn xem hai tỷ muội lưu luyến không rời, Huyết Thiên Quân ngoắc nói: "Lão bà, cần phải đi, đại ca, các ngươi cũng mau trở về đi thôi."

Hướng về phía Huyết Thiên Quân khoát tay áo, Vũ Hoa đưa mắt nhìn bọn hắn hướng Đông Doanh đảo quốc (Jap) xuất phát, trong nội tâm đã ở cầu nguyện của bọn hắn vô sự.

Sóng biển nhảy lên, bọt nước vẩy ra, một đầu thuyền lớn đứng ở bờ biển, Mai Siêu Phong duyên dáng gọi to nói: "Phu quân, ta còn chưa từng đã làm thuyền đây này."

Nhìn xem đầu thuyền lên quỷ đầu, đó là Tuyệt Không Thần bọn hắn đến Trung Nguyên lúc áp chế ngồi thuyền lớn, Huyết Thiên Quân không bắt đầu dùng Vũ Hoa đưa đội thuyền, cũng vì đến Đông Doanh đảo quốc (Jap) lúc, mới sẽ không bị đánh chìm.

Lên thuyền boong tàu, Huyết Thiên Quân đối với bên người khúm núm được Tuyệt Không Thần phân phó nói: "Đi trước ngươi tuyệt Thần cung ngồi một chút."

"Là, chủ nhân......"

Tuyệt Không Thần lĩnh mệnh lui xuống.

Lúc này thuyền đã bắt đầu khởi động về phía trước cấp tốc đi về phía trước, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, Trung Nguyên thuyền lớn, hiện tại còn cần người dùng đại tương đến trợ lực, nhưng là đây Tuyệt Không Thần được thuyền lớn, cũng đã nghiên cứu chế tạo ra bằng gỗ tên lửa đẩy, tuy nhiên cũng muốn người đến khống chế, lại chỉ cần mấy người mà thôi.

Nhìn qua phía trước vùng biển, Vũ La đứng ở Huyết Thiên Quân bên người, ôm nhẹ lấy tay của hắn bàng hỏi: "Phu quân, chúng ta lần đi có thể hay không rất nguy hiểm?"

"Vì sao có này vừa hỏi?"

Vũ La mặt lo lắng nói: "Người Nhật Bản đều là dã man tử, bọn hắn hiếu chiến, phu quân lần đi nhưng là phải cho bọn hắn nhan sắc xem, chỉ bằng mấy người chúng ta......"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu nở nụ cười, Mai Siêu Phong cùng Kiều Mỹ tươi đẹp đều là ở bên nhìn xem hắn, không rõ hắn tiếng cười vì sao.

Ngưng lông mày nhìn qua phía trước biển xanh, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Ta sẽ nhượng cho người Nhật Bản biết rõ một sự kiện, cái kia chính là người Trung Nguyên không phải dễ khi dễ,"

Tại hắn vừa mới dứt lời, bong thuyền đột ngột lại xuất hiện hai nữ tử, Vũ La ngược lại là không có nửa điểm kinh sợ, mà Mai Siêu Phong cùng Kiều Mỹ tươi đẹp, Nhị Mộng ba cái lại lại càng hoảng sợ, nhưng thấy hai cái mỹ nữ mặt chứa ý cười lúc, các nàng mới không có bị sợ chạy.

"Phu quân, theo như ngươi phân phó, giới ở bên trong tỷ muội đã chuẩn bị thỏa đáng."Huyết Lam vốn là nói ra.

Huyết Thiên Quân trở lại nhìn nhìn Huyết Lam, lại nhìn về phía cùng nàng cùng một chỗ theo cực lạc giới đi ra Tiêu Lân Nhi, hỏi: "Lân nhi, ngươi bên đó đây?"

Tiêu Lân Nhi vừa chắp tay, dịu dàng nói: "Phu quân, Lân nhi làm việc ngươi yên tâm, những cái...kia tiểu nha đầu, đều bị ta huấn luyện đi ra, hiện tại thế nhưng mà lấy một địch trăm cao thủ."

Kinh ngạc nhìn xem ba người, Vũ La điểm cũng nghe không hiểu, kỳ thật nàng tại cực lạc giới ở bên trong, mặc dù có địa vị, nhưng là tại một ít đại sự lên, nàng căn bản không thể nào tham dự.

Ngón tay lấy xa xa trên biển đảo quốc (Jap), Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Mấy ngày về sau, là được các nàng phát huy thời điểm, làm cho các nàng đều cho vi phu ta chuẩn bị xong."

"Là."

Huyết Lam cùng Tiêu Lân Nhi cùng là một giọng nói, thân hình biến mất tại bong thuyền.

Tới vội vàng, đi đột ngột, Mai Siêu Phong cùng Kiều Mỹ tươi đẹp ba người đều là trái xem phải xem, cũng không thấy ra các nàng rốt cuộc là từ nơi này xuất hiện,

Vì vậy Kiều Mỹ tươi đẹp anh âm thanh hỏi câu: "Phu quân, vừa rồi cái kia hai vị tỷ muội là người nào?"

"Cùng ngươi đồng dạng, đều là ta yêu nhất nữ nhân."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Mai Siêu Phong nghi âm thanh nói: "Các nàng đó từ đâu mà đến, lại đi nơi nào?"

Huyết Thiên Quân khoát tay áo, nhìn về phía Vũ La nói ra: "Xem ra ngươi phải đi về một chuyến,"

"Phu quân yên tâm, ta cái này mang các nàng đi đi thăm đi thăm thế giới của chúng ta."

Vũ La giọng dịu dàng nói ra.

Thấy nàng lại để cho Nhị Mộng cũng đứng ở Kiều Mỹ tươi đẹp cùng Mai Siêu Phong cùng một chỗ, Huyết Thiên Quân nói gấp: "Lão bà, chẳng lẽ ngươi quên ta định ra quy củ."

"Ah, đương nhiên không có."

Vũ La đưa tay ra mời lưỡi, làm cái đáng yêu mặt quỷ, chỉ là nháy mắt, nàng cùng Mai Siêu Phong, Kiều Mỹ tươi đẹp ba người cũng lập tức biến mất tại bong thuyền.

Đang nghi hoặc Nhị Mộng trên mặt cả kinh, run giọng hỏi: "Thiên Quân ca, các nàng...... Các nàng đây này?"

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Đi một cái các nàng sẽ thích địa phương."

"Vừa rồi Vũ La tỷ tỷ phải hay là không cũng muốn mang ta đi, Thiên Quân ca giống như không cho phép?"

Nhị Mộng khiêu mi truy vấn.

Hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Nhị Mộng, Huyết Thiên Quân vẻ mặt thành thật nói: "Chỉ có trở thành nữ nhân của ta, mới có tư cách vào nhập chỗ đó."

Lời này vừa nói ra, thứ hai giấc mơ khuôn mặt lập tức đỏ lên, nàng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân sẽ nói như vậy.

Nhưng là nàng cũng rất thẹn thùng cùng tò mò, các nàng lập tức biến mất, có thể đi ở đâu? Chẳng lẽ các nàng không phải người? Mà là thần mà, hay là đây hết thảy, chẳng qua là ảo giác......

Chương 466: tình mê Nhị Mộng

Bong thuyền, gió biển thổi tập, khiến cho hai người tóc dài cùng là phiêu dật mà lên, chỉ là Nhị Mộng một đầu trường tóc đen, xa không kịp Huyết Thiên Quân một đầu tóc đỏ tới tốt lắm xem, Nhị Mộng ngơ ngác nhìn vài mắt, đương nhiên là ở lén.

"Gió bắt đầu thổi, vào đi thôi."

Huyết Thiên Quân nhàn nhạt mà nói câu.

Nhị Mộng nhìn xem bóng lưng của hắn, không khỏi một hồi nghi hoặc, mới vừa rồi còn cùng chính mình cười cười nói nói Huyết Thiên Quân, như thế nào đột nhiên ngữ khí trở nên như thế.

Nàng tự nhiên không biết Huyết Thiên Quân đang suy nghĩ gì, càng sẽ không biết rõ tại mấy ngàn năm sau, cái này Đông Doanh đảo quốc (Jap) đối với Trung Nguyên, ngày sau Trung Quốc làm cái gì.

Đi vào trong khoang thuyền, tại đây tuy có người Nhật Bản, nhưng là bọn hắn mỗi người đều là cái xác không hồn, hoàn toàn phục tùng Huyết Thiên Quân mệnh lệnh.

Qua loa ăn hết một ít cơm tối, Nhị Mộng trong phòng như thế nào cũng chìm vào giấc ngủ không được, nàng biết rõ lần đi Đông Doanh, chính mình là hoàn toàn là vì mình phụ thân thứ hai Đao Hoàng thù.

Thế nhưng mà đầu của nàng ở bên trong, nhưng vẫn là Huyết Thiên Quân cái kia thật dài phiêu dật tóc đỏ, cùng cái kia tài trí bất phàm được gương mặt, thủy chung mang theo cười tà khóe miệng.

"Soạt soạt soạt......"

Ngoài cửa vang lên một hồi tiếng đập cửa.

Nhị Mộng không có thoát y, nhảy lên theo trên giường nhảy xuống tới, bước nhanh đi tới cửa trước mở cửa.

Nàng không có đoán sai, là Huyết Thiên Quân đập đập môn.

"Ngủ được ư?"

Huyết Thiên Quân mang trên mặt mỉm cười hỏi.

Nhị Mộng khẽ giật mình, lắc đầu nói ra: "Lật qua lật lại ngủ không được, đầu còn có chút chóng mặt chóng mặt được."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Ngươi say tàu, cùng đi ra thổi thổi gió biển a."

Không nghĩ tới Huyết Thiên Quân sẽ mời chính mình đi bên ngoài thổi gió biển, Nhị Mộng không chút do dự nhẹ gật đầu, Thần Sứ quỷ sai giống như lấy hắn cùng đi đi ra ngoài.

Ra đến bên ngoài bong thuyền, Nhị Mộng nghi âm thanh nói: "Thiên Quân ca, những người Nhật bổn kia đây này?"

"Ah, đều đi nghỉ ngơi."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Kỳ thật những người Nhật bổn kia nào có đi nghỉ ngơi, chỉ có điều được Huyết Thiên Quân toàn bộ đưa đến thuyền bên trong, cái này con thuyền không cần bọn hắn, Huyết Thiên Quân làm theo có thể sử nó đi về phía trước, mà bọn hắn trên thuyền, quá ảnh hưởng chính mình cùng thứ hai giấc mơ hai người thế giới.

Nhị Mộng hồ nghi nói: "Cái này thuyền như thế nào tiến lên ah?"

Nàng nhưng khi nhìn đã có người tại thao tác thuyền tiến lên, hiển nhiên phía trên này liền một cái người Nhật Bản đều không có, thế nhưng mà cái này thuyền, nhưng vẫn là tiếp tục bảo trì rất nhanh tiến lên.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Không có bọn hắn, chẳng phải là rất tốt, ngươi rất muốn nhìn đến những cái...kia chán ghét sắc mặt, tại trước mặt ngươi đổi tới đổi lui ư?"

"Đương nhiên không, ta nhìn thấy bọn hắn tựu buồn nôn, chỉ là Thiên Quân ca......"

Thứ hai nói mớ cũng không nói gì xuống dưới.

Nhìn xem nàng cúi đầu, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Ngươi muốn nói ta vì cái gì không giết bọn hắn a."

Nhị Mộng nhẹ gật đầu.

Huyết Thiên Quân nhìn lên tinh không, cất cao giọng nói: "Bọn hắn đã như chết người giống như, chỉ là còn có khẩu khí tại mà thôi, ta không giết bọn hắn, là chưa tới thời điểm."

Nghe xong hắn lời nói này, Nhị Mộng ừ một tiếng, nàng cùng Huyết Thiên Quân cũng không ở chung vài ngày, nhưng là chỉ là mấy ngày nay, Nhị Mộng cũng rất tín nhiệm Huyết Thiên Quân, tuy nhiên hắn thoạt nhìn thần bí như vậy, lại có rất nhiều lão bà, nhưng này không chút nào ảnh hưởng hắn tại Nhị Mộng Tâm ở bên trong người tốt hình tượng.

Nếu không là Huyết Thiên Quân, những người kia cùng Nhị Mộng đều muốn gặp độc thủ, nghĩ đến Huyết Thiên Quân cứu chính mình cái kia lần, hắn là không có ra tay, nhưng lại có thủ hạ của hắn ra tay.

"Thiên Quân ca, kỳ thật lúc trước nghe nói đại danh của ngươi lúc, ta vẫn cho là ngươi không phải một người tốt."

Nhị Mộng nói ra những lời này, nàng biết rõ Huyết Thiên Quân sẽ không tức giận.

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Rất nhiều người đều cho rằng như vậy, thế nhưng mà nhìn thấy của ta bản tôn sau, không có người biết nói ta không tốt, những cái...kia ra vẻ đạo mạo võ lâm nhân sĩ, đều nói mình là chính nghĩa chi sĩ, thế nhưng mà bọn hắn vì dân nghèo dân chúng làm cái gì, bọn hắn chỉ biết là danh lợi địa vị."

Nhìn xem Huyết Thiên Quân trên mặt châm chọc vui vẻ, Nhị Mộng một hồi kinh ngạc, nàng chưa bao giờ nghĩ như vậy qua, có lẽ Thiên Hạ Vô Song giúp kết hợp, lại để cho toàn bộ võ lâm lớn nhỏ bang phái càng cảm thấy uy hiếp, mới khiến cho bọn hắn cùng phản đối, thế nhưng mà những cái...kia phản đối trong đám người, lại có bao nhiêu hiểu rõ Thiên Hạ Vô Song giúp được.

Nhị Mộng biết rõ, Thiên Hạ Hội được hùng bá được thay thế sau, thiên ấm thành lập tức trở thành Trung Nguyên đại thành đệ nhất, dân chúng qua thời gian cũng so hùng bá tại vị lúc tốt lên rất nhiều, chính yếu nhất chính là, thiên ấm thành con dân, ủng hộ Thiên Hạ Hội, đó là tại hùng bá với tư cách Thiên Hạ Hội bang chủ lúc, không có khả năng hiểu được sự tình.

"Thiên Quân ca, ngươi lấy ơn báo oán, ta Nhị Mộng kính nể ngươi."

"Ha ha, kính nể ta, về sau ta quá nhiều địa phương muốn ngươi mời bội,"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói.

Nhị Mộng kiều chân nói: "Thiên Quân ca cũng không khiêm tốn điểm, ngươi thật là ưu tú nam nhân, nhưng cũng có khuyết điểm,"

Khiêu mi nhìn xem Nhị Mộng, Huyết Thiên Quân hỏi: "Vậy ngươi nói ta ở đâu có khuyết điểm?"

"Chẳng ai hoàn mỹ, ta còn không có phát hiện Thiên Quân ca khuyết điểm, nhưng là đợi một thời gian, ta nhất định có thể nói ra đến."

Nhị Mộng vểnh lên miệng kiều chân đạo.

Lúc này Huyết Thiên Quân kéo nàng tay, đi thẳng đã đến thuyền đoạn trước nhất, tuy có rào chắn, nhưng là trước thuyền đi, sóng biển được phong nhấc lên, vẫn có rất nhiều d*m thủy nhào tới bong thuyền.

Nhìn xem phía trước mênh mông vùng biển, Nhị Mộng không có tránh ra tay của hắn, chỉ là có chút không biết làm sao.

Huyết Thiên Quân giống như là vô tình ý, nhanh lôi kéo nàng được bàn tay nhỏ bé, một hồi lâu, mới ôn nhu quan tâm nói: "Mộng muội muội, ngươi có lạnh hay không ah?"

Nhị Mộng lắc đầu.

Kỳ thật tại đây thuyền lối vào, tăng thêm gió lớn cùng sóng biển d*m thủy, người như thế nào sẽ không lạnh, hơn nữa Nhị Mộng xuyên:đeo hay là váy dài.

"Ha ha, bàn tay nhỏ bé đều hơi lạnh."

Huyết Thiên Quân nói qua, đột nhiên kéo nàng đứng ở trước người của mình, áo bào càng là choàng tại nàng được trên người.

Nhị Mộng khẽ giật mình, lại không có cự tuyệt, chỉ là nghiêng đầu nhìn xem không có áo bào, chỉ có một đầu dài quần Huyết Thiên Quân, giọng dịu dàng nói: "Thiên Quân ca, như vậy ngươi sẽ lạnh được."

Dán tại phía sau của nàng, Huyết Thiên Quân hai tay nắm ở nàng thiên mảnh bờ eo thon bé bỏng, cười nói: "Thân lạnh tâm không lạnh, có muội muội xinh đẹp như vậy nữ hài, cùng ta cùng một chỗ trúng gió, ta như thế nào sẽ lạnh."

Nghe được Huyết Thiên Quân như thế tán dương chính mình, Nhị Mộng được sủng ái trứng càng phát ra đỏ bừng, cảm thụ được hắn cường hữu lực cánh tay siết chặt lấy giữ lấy bờ eo của mình, Nhị Mộng được tâm can cũng phốc phốc cấp tốc nhảy lên bắt đầu.

"Ưa thích loại cảm giác này ư?"

Huyết Thiên Quân tại nàng bên tai nhẹ ngữ đạo.

Nhị Mộng nhẹ gật đầu, lúc này Huyết Thiên Quân đột nhiên ôm lấy nàng trực tiếp đi thẳng về phía trước, mãi cho đến rào chắn bên cạnh mới ngừng lại được.

Chứng kiến phía dưới tựu là biển cả, Nhị Mộng hoảng sợ nói: "Thiên Quân ca, ta phải sợ......"

"Sợ cái gì, có ta ở đây, ngươi là mất không được, nhắm mắt lại, vươn ra hai cánh tay của ngươi, cảm thụ bỗng chốc gió biển thổi tập."

Huyết Thiên Quân ôn nhu nói.

Kình phong gào thét, thế nhưng mà Nhị Mộng lại một điểm không có cảm thấy lãnh ý, ngược lại Huyết Thiên Quân một phen, khiến cho Nhị Mộng không thể kháng cự nghe theo.

Đem làm nàng án lấy Huyết Thiên Quân theo như lời nói, dọn xong tư thế lúc, cái loại nầy trước mặt mà đến gió biển, tựa hồ thay đổi một loại cảm giác, sau lưng có có thể dựa vào thân thể, càng làm cho nàng không lo lắng chút nào an toàn.

Ngay tại nàng từ từ nhắm hai mắt, hưởng thụ lấy gió biển thổi tập được khoái ý lúc, Huyết Thiên Quân mặt dán vào nàng bên tai.

Một loại cảm giác kỳ quái lại để cho Nhị Mộng toàn thân khẽ run bỗng chốc, nàng lại không có mở mắt ra, thậm chí không ngớt lời âm cũng không phát ra tí tẹo.

"youarefsi......"

Huyết Thiên Quân không khỏi tại nàng bên tai thanh xướng bắt đầu mà, Titanic số khúc chủ đề.

Không có âm nhạc nhạc đệm, nhưng Huyết Thiên Quân đối với bài hát này tình cảm chân thành, lại để cho hắn rất nhẹ nhàng hát xong cả thủ.

Nhị Mộng mới hỏi nói: "Thiên Quân ca, ngươi vừa rồi niệm được cái gì thơ ca? Ta như thế nào một câu nghe không hiểu."

Huyết Thiên Quân thầm than, ngươi nếu nghe hiểu được, ngươi tựu thật sự là thiên tài,

"Không có gì, chỉ là một thủ ta thích ca dao mà thôi."

Huyết Thiên Quân không muốn giải thích, bởi vì hắn được giải thích, thật sự là Nhị Mộng như vậy cổ đại nữ tử không cách nào minh bạch,

Thổi hồi lâu gió biển, Huyết Thiên Quân cũng ôm ấp lấy mỹ nhân hồi lâu, thời gian dần trôi qua gió lớn, Huyết Thiên Quân mới đề nghị nói: "Đi về nghỉ ngơi đi."

Theo bong thuyền về tới trong khoang, Nhị Mộng nhìn xem Huyết Thiên Quân hướng gian phòng của mình đi đến, không khỏi duyên dáng gọi to nói: "Thiên Quân ca, ta......"

"Làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi đạo.

Nhị Mộng đỏ mặt cúi đầu, dịu dàng nói: "Ta muốn biết, Thiên Quân ca vừa mới ôm ta là cái gì cảm giác?"

Nhìn xem nàng cười cười, Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh nói: "Cảm giác rất thoải mái, ngươi đây này, được ta ôm cái gì cảm giác?"

"Không biết, rất kỳ diệu nói không ra là cái gì cảm giác."

Nhị Mộng tưởng rồi muốn mới lên tiếng.

Huyết Thiên Quân lại đi trở về, đã đến nàng phụ cận, khẽ cười nói: "Vậy tại ôm một lần, chờ ngươi biết rõ cái gì cảm giác ta trở về đi ngủ."

Vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân đã hoàn còng tay ở thứ hai giấc mơ eo, hơn nữa cùng nàng cùng một chỗ chuyển đã đến thứ hai giấc mơ trong phòng.

Cửa bị đóng lại, trong phòng im ắng được, như thế chính diện ôm, Nhị Mộng chỉ cảm thấy chính mình trước người cái kia hai luồng đều nhanh được đè ép, hô hấp đều có điểm không thông thuận bắt đầu.

Ngọn đèn u ám, Huyết Thiên Quân bao quát lấy vẻ mặt kiều hồng Nhị Mộng, thấy nàng không nói lời nào, liền biết nàng giờ phút này trong nội tâm nhất định loạn như đã tê rần.

Thuyền tại lắc lư, hai người thân hình đã ở lắc lư, Huyết Thiên Quân lúc này nhẹ giọng hỏi: "Mộng muội muội, đầu còn chóng mặt ư?"

"Ân, có chút...... Có chút muốn đem buổi tối ăn thứ đồ vật nhổ ra cảm giác, thật là khó chịu."

Nhị Mộng say tàu,

Vịn nàng đã đến giường bên cạnh, Huyết Thiên Quân làm cho nàng nằm xuống, cẩn thận giật đầu thảm trùm lên trên người của nàng, một tay càng là tại trên trán nàng nhẹ nhàng vuốt ve.

"Không có gì, nghỉ ngơi một hồi thì tốt rồi."

Huyết Thiên Quân nói qua đứng lên.

Nhị Mộng thấy hắn lần này thật muốn đi, vội vàng kiều chân nói: "Thiên Quân ca, ta một nữ hài tử, ở chỗ này phải sợ......"

Trên mặt chỉ là mang theo cười yếu ớt, Huyết Thiên Quân biết rõ cái dạng gì nữ nhân, nên dùng biện pháp gì chinh phục, mà Nhị Mộng cô gái như vậy, chủ động ngược lại đã mất đi niềm vui thú, mà nàng những lời này, hiển nhiên là muốn chính mình lưu lại.

Một lần nữa làm xuống, Huyết Thiên Quân bỉu môi nói: "Ngươi thế nhưng mà người luyện võ, có gì đáng sợ được."

Nhị Mộng thẹn thùng nói: "Muội muội tuy là người luyện võ, nhưng là lá gan không lớn ah, những người Nhật bổn kia đều tại trong thuyền, tự chính mình ngủ tại đây, có thể không sợ mà."

Gật đầu, Huyết Thiên Quân cũng biết nàng đang suy nghĩ gì, nhưng là Tuyệt Không Thần đám người kia là mỹ nhân dám vào buồng nhỏ trên tàu ở trong, một đêm này bọn hắn đều muốn tại ngoài khoang thuyền nói mát.

"Được rồi, ta lưu lại cùng ngươi."

Huyết Thiên Quân nói khẽ.

Xem hắn ngồi ở mép giường, Nhị Mộng xê dịch thân thể, vỗ bên người nói: "Thiên Quân ca, ngươi cũng nằm xuống a, như vậy ngồi, mệt mỏi quá,"

Huyết Thiên Quân khiêu mi nói: "Ngươi chẳng lẻ không sợ ta sao?"

"Sợ ngươi làm cái gì?"

Nhị Mộng hỏi ngược lại.

Chỉ chỉ trên người nàng váy y, Huyết Thiên Quân cười đùa nói: "Ta cũng không phải người tốt lành gì, đặc biệt là mỹ nữ phía trước, ngươi còn muốn ta nằm ở bên cạnh ngươi, vạn nhất ta nếu làm điểm ra ô sự tình đây này."

Trợn nhìn Huyết Thiên Quân liếc, Nhị Mộng gắt giọng: "Ca ca xấu, chúng ta giữ nguyên áo ngủ ah, ngươi là ca ca, tự nhiên không thể đánh tiểu muội đích nhân vật ý."

Nằm ở nàng bên người, Huyết Thiên Quân thật đúng không có tới gần nàng, nhưng đây chỉ là bắt đầu, hiện tại Huyết Thiên Quân chỉ còn lại có một đầu dài quần tại trên người, mà Nhị Mộng cũng đưa hắn trường bào đi tới, một mình mặc một bộ váy dài.

Cái kia uyển chuyển dáng người, được một trương thảm che lại, chỉ có cái kia bên trên cực đại Thánh Nữ Phong, còn có thể bạo lộ tại bên ngoài.

Chứng kiến Huyết Thiên Quân ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc đang đánh giá chính mình, Nhị Mộng đỏ mặt lên, oán trách nói: "Thiên Quân ca, nhìn cái gì vậy à." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"Ta không ngớt muốn xem......"

Huyết Thiên Quân hèn mọn bỉ ổi cười nói, một tay trong lúc đó nắm ở nàng vòng eo, làm cho nàng thân thể bỗng chốc đã đến Huyết Thiên Quân trong ngực.

Vì càng có thay vào cảm, phía dưới tập hợp nam nhân hung khí đổi thành dương v*t......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau