THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 46 - Chương 50

Chương 047: Hướng Anh Long Nhi cộng nhị phi [ nhị ]

Cổ Mộ lý mặc dù không có thiên lý, nhưng có hai nàng làm bạn, Lí Hổ chút bất giác không thú vị, nghĩ đến buổi tối nhị nữ cùng ăn cảnh tượng, hắn chủ động làm nổi lên một cái hảo trượng phu hảo nam nhân, ra Cổ Mộ, đến bên ngoài núi rừng lý đánh hai thỏ hoang trở về, tại hạ thủy hồi Cổ Mộ khi, không quên bộ hai điều sinh ngư.

"Phu quân......"

Lâm Hướng Anh nũng nịu thanh âm vang lên.

Lí Hổ chính sát ngư, hồi đầu cười nói: "Lão bà, ngươi thả cùng ta tiểu lão bà nói chuyện phiếm đi, phu quân ta, hảo hảo cho các ngươi chuẩn bị cái bữa tối."

Cảm động viết cho trên mặt, Lâm Hướng Anh uốn éo nhị diêu vào phòng lý, Lí Hổ thế này mới còn thật sự phát lên hỏa táo, đối với làm ăn, này vốn là nữ nhân sống, nhưng Lí Hổ đã sớm dưỡng thành chính mình động thủ thói quen, hơn nữa ở đi vào này thần điêu trong thế giới, nướng dã vật, đôn cái ngư linh tinh tiểu kĩ xảo, sớm thục lạc.

Một hồi công phu, đã là đem cơm chiều chuẩn bị tốt, một tiếng la lên lớn nhỏ lão bà, phòng trong truyền đến cười duyên thanh hoà đàm tiếng, chỉ nhìn Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ khiên thủ đi ra.

Xem hai người trên mặt cười quyến rũ, Lí Hổ mang kêu lên: "Mau tới, phu quân ta cho ngươi lưỡng đôn canh cá, đây chính là đại bổ,"

Lâm Hướng Anh cười duyên trêu chọc nói: "Đại bổ chúng ta, cũng không đều là vì ngươi kia ý xấu tư."

Lời vừa ra khỏi miệng, một bên Tiểu Long Nữ che miệng nở nụ cười, chút đã không có lúc trước đối Lí Hổ phản cảm, có thể thấy được Lâm Hướng Anh ở lý làm không ít công phu, nói không ít Lí Hổ hảo nói.

Ba người vây quanh ở bàn tròn giữ, Lí Hổ vì hai người cầm lấy bát khoái, thay hai người thịnh hảo canh cá, một bộ đắc ý biểu tình nói: "Vi phu tuy rằng là nhất hương dã thô nhân, nhưng luận khởi thiêu đồ ăn công phu, cũng không so với ta kia công phu kém."

"Thế nào công phu?"

Tiểu Long Nữ nghi hoặc nói.

"Ha ha, Long Nhi muội muội, phu quân nói nhưng là chỉ hắn kia công phu."

Lâm Hướng Anh thân thủ nhất chỉ Lí Hổ khố gian, trên mặt di động hồng mà nói.

Nghe nàng vừa nói đổ không có gì, xem nàng sở chỉ chỗ, Tiểu Long Nữ nhưng lại thật sâu nhìn mắt, trên mặt thẹn thùng vô cùng, thấp giọng nói: "Tỷ tỷ, ngươi giúp đỡ phu quân khi dễ người ta."

Hai người như thế đối thoại, làm cho Lí Hổ thật là vừa lòng, lúc này cũng không phải nói chuyện phiếm trêu ghẹo là lúc, ở Lí Hổ tiếp đón hạ, ba người lập tức động khởi chiếc đũa, cơm gian hai nàng, thường thường khen Lí Hổ tay nghề chi hảo, làm cho hai người vô lấy lòng mang, làm cho Lí Hổ buồn bực đau đầu là, bởi vì chính mình làm ra mỹ vị bữa tối, về sau nấu cơm sống, hai nàng nhưng lại yếu hắn ôm đồm,

Một chút gia tăng tình nghĩa cơm đang nói cười gian qua đi, mắt thấy sắc trời đã tối muộn, Lí Hổ thu thập hảo bát khoái, trở lại trong phòng khi, nghe được hai nàng còn tại trong phòng tán gẫu này đó cái gì.

Bước đi đi vào, Lí Hổ cười to nói: "Hai vị lão bà, có không an hưu?"

Lâm Hướng Anh trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, toại cười nói: "Bực này thiên còn sớm đến, ta cùng Long Nhi muội muội tính tối nay cho tới minh thần ngủ tiếp."

Tiểu Long Nữ ở một bên gật gật đầu, xem nàng hai người không giống ở hay nói giỡn, Lí Hổ đi qua đi, thân thể nhảy, thượng giường đá, nắm ở Lâm Hướng Anh vòng eo nói: "Này chờ ngày tốt cảnh đẹp, hai vị lão bà nói cái gì đều có thể đi lên tái tán gẫu, này ốc hàn khí quá nặng, cái thượng chăn hảo sưởi ấm một ít."

"Ngươi kia quỷ tâm nhãn ai chẳng biết nói, Long Nhi muội muội tiến lý đi."

"Không, tỷ tỷ tiên tiến lý đi."

Tiểu Long Nữ nghiễm nhiên vẫn là không quá phóng khai, cùng Lí Hổ mặc dù đã có vợ chồng việc phát sinh, nhưng làm cho chính mình cùng Lâm Hướng Anh cộng thị nhất phu chuyện, nàng có thể nào làm được đi ra.

"Hai ngươi còn chối từ, ai lên trước đến không đều là cùng với phu quân yêu yêu."

Lí Hổ không kiên nhẫn lên, tục ngữ nói hảo, sau khi ăn xong yêu yêu một hồi, khoái hoạt tử thần tiên, lúc này hắn đã thượng sức mạnh, thế nào còn nhìn xem hai nàng chối từ.

Hai tay phân biệt vươn, giữ chặt hai nàng đột nhiên nhắc tới, nhị nữ nhẹ nhàng dựng lên, dừng ở Lí Hổ thân thể hai sườn, cùng là đỏ mặt lên, ngượng ngùng cúi đầu.

"Đại lão bà......"

Lí Hổ đầu tiên là nhìn Lâm Hướng Anh hô một tiếng.

"Ai......"

"Tiểu lão bà......"

Đãi Lâm Hướng Anh đáp ứng rồi một tiếng, Lí Hổ lại là quay đầu nhìn Tiểu Long Nữ la lên một tiếng.

"Ân......"

Nhân sinh này hai nàng tri kỷ, tử cũng đủ để, Lí Hổ trong lòng thầm nghĩ, nhìn cúi đầu thẹn thùng Tiểu Long Nữ thở nhẹ nói: "Tiểu lão bà, phu quân có không hôn nhẹ ngươi."

Chỉ thấy Tiểu Long Nữ không có trả lời, lại bả đầu chuyển hướng về phía một bên, Lí Hổ nhìn đến này, thế nào còn có gì chần chờ, rất nhanh rút đi trên người dài y, đem nàng ôm vào trong ngực, không chờ nàng duyên dáng gọi to, Lí Hổ đã muốn hôn lên nàng môi đỏ mọng.

Biên hôn trong lòng mỹ nữ, biên giải khai trên người nàng áo lót, kia phó Thần Nữ phong như tiểu bạch thỏ nhảy bắn đi ra, Lí Hổ cúi đầu vừa thấy, nuốt nước miếng một cái, kia Thần Nữ phong không chỉ có đại ra kì, hơn nữa trắng nõn làm cho người ta cảm thấy thực thần thánh.

Lí Hổ không khỏi thân thủ cầm một tòa Thần Nữ phong, mềm nhẹ ấn động lên, trong lòng mỹ nữ hừ nhẹ ra tiếng, chợt cao chợt thấp được rất tốt phục, xem hai người như thế trực tiếp sảng khoái.

Lâm Hướng Anh ở bên thẹn thùng cười nói."Long Nhi muội muội, phu quân hôm nay nhưng là tưởng trước bắt ngươi khai đao, tỷ tỷ ta coi như cái quần chúng,"

"Cứu ta tỷ tỷ......"

Tiểu Long Nữ xấu hổ từ từ nhắm hai mắt, bực này sự ở bên nhân quan khán hạ, như thế nào làm được ra, nhưng là trên người kia cổ thần kỳ mềm yếu cảm, làm cho nàng sinh không dậy nổi sức phản kháng, chỉ có thể mặc cho Lí Hổ khi dễ.

Lâm Hướng Anh mang rút đi trên người xiêm y, ở bên trêu chọc khởi Lí Hổ cường tráng hổ bối, thêm mắm thêm muối nói: "Long Nhi muội muội, ta cũng vậy tự thân khó bảo toàn, thế nào còn cứu được ngươi."

Nghe nàng hai người đều là nũng nịu đối thoại thanh, coi như rên rỉ bình thường sảng khoái, hơn nữa Tiểu Long Nữ lúc này kháng cự dục nghênh thôi chính mình, Lí Hổ thế nào còn chịu được, ôn nhu tiến vào, bá đạo vọt lên.

Lúc này Lí Hổ giống như trong núi săn báo bình thường phóng đãng không kềm chế được, mà Tiểu Long Nữ tắc như nai con bàn dịu ngoan đón ý nói hùa, vui thích yêu, nháy mắt đến một cái cao nhất trạng thái, xem hai người liên tục biến hóa thể tư, Lâm Hướng Anh sớm lầy lội đứng lên, nũng nịu ở bên thúc giục Lí Hổ mau chút.

"Phu quân...... A, ngươi nhanh lên, ta đều vội muốn chết."

Tiểu Long Nữ mặc dù lấy phá sồ, lại vẫn là không chịu nổi Lí Hổ kia mãnh liệt tiến công, không đến một hồi công phu, thân thể mềm mại liên tục run run, tiết ra chính mình tình yêu.

Trong lòng chiến ý dứt khoát tồn tại Lí Hổ, vẻ mặt tà cười nhìn Lâm Hướng Anh, một cái mãnh hổ xuống núi, xông đến, ôm lấy trong lòng mỹ phụ, lại là một phen đảo cổ, Lâm Hướng Anh đã là quen thuộc Lí Hổ hết thảy, đã biết hắn đi lên chính là cường ngạnh vô cùng, hơn nữa thích nghe chính mình thanh âm mỹ, Lâm Hướng Anh phản ứng cũng là so với Tiểu Long Nữ tốt thượng rất nhiều.

Sáp hảo một trận, Lí Hổ thay đổi một người nam nhân thích nhất tư thế, làm cho Lâm Hướng Anh giống cẩu giống nhau ghé vào trên giường, Mông cao cao nhếch lên, Lí Hổ liền vung thô to dương v*t, từ phía sau dùng sức thao nhập Lâm Hướng Anh tiểu huyệt, hắn bụng va chạm Lâm Hướng Anh đầy đặn mông "Ba ba" Cuồng vang.

Ở tiểu huyệt trung ý trừu sáp, sáp Lâm Hướng Anh cuồng dã rên rỉ dựng lên: "A a...... Không được...... Nga a a...... Nha nha nha...... Nga...... Muốn chết...... A a...... Hảo thích...... A a...... Dùng sức a...... Nga nga......"

Nghe nàng như thế rên rỉ, ở bên cả người mềm yếu Tiểu Long Nữ cảm thấy không bằng, nhưng là lại ở trong lòng quyết định, chính mình cũng muốn bắt chước nàng như thế rên rỉ, bởi vì lúc này Lí Hổ trên mặt đắc ý giống đại tướng quân giống nhau, chịu giang hồ vạn nhân truyền tụng Lâm Hướng Anh, bị chính mình làm rên rỉ cuồng khiếu cầu xin tha thứ, loại này thỏa mãn không phải người bình thường có thể thể hội,

"A......"

Lại một tiếng hoan hu chi quát to, quán triệt Cổ Mộ thông đạo, kia tuyệt vời tiếng động giây lát trong lúc đó, đạm không một tiếng động lặng yên bình tĩnh xuống dưới......

Ngày kế Thần Lộ ánh sáng mặt trời, Cổ Mộ ở ngoài bách hoa cạnh hương, chỉ thấy mặt cỏ phía trên, Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ biên thải mặt cỏ phía trên cỏ nhỏ, biên nhìn cách đó không xa chính luyện tập võ công Lí Hổ.

"Ngao......"

Một tiếng nổ, coi như rừng rậm chi vương lão hổ ở tru lên bàn, nhưng này gần là Lí Hổ một cái hổ pháo quyền, giã không khí phát ra ra thanh âm.

Lí Hổ xích tinh to lớn trên thân, tả hữu quyền pháp huy đến đánh tới, lực lượng cùng thân thể kết hợp mĩ, từng quyền phóng ra, giã không khí sở sinh ra thú tiếng hô, đều làm cho Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ kích động không thôi.

"Tỷ tỷ, phu quân này chờ võ công, cũng không một sớm một chiều trong lúc đó luyện thành đi, nhìn hắn như thế tuổi trẻ, thật muốn không đến có thể sử xuất như thế cao cường Hình Ý quyền."

Tiểu Long Nữ xem xét một lát, hướng bên cạnh Lâm Hướng Anh nói.

Lâm Hướng Anh cười nói: "Ta cũng không biết phu quân như thế nào luyện liền một thân kì công, hắn không nói, ta cũng không hỏi."

Nếu có chút sở ngộ gật gật đầu, Tiểu Long Nữ nhất thời hiểu được, đây mới là làm người thê tử sở phải làm, chỉ cần biết rằng Lí Hổ là chính mình phu quân là được.

Ý hình quyền phân mười hai quyền loại, Lí Hổ sớm đem này mười hai cầm tinh quyền pháp luyện được xuất thần nhập hóa, hơn nữa đêm qua cùng hai nàng yêu sau, nhưng lại phát hiện chính mình nội kình lại tinh tiến không ít, hổ báo Lôi âm lại chấn triệt vang lên, chỉ thấy Lí Hổ sưu đạn nhập không trung, xoay người hướng hạ rơi xuống, một quyền đánh tới mặt cỏ phía trên.

"Bá...... Phanh......"

Hai tiếng vang lên, mặt cỏ phía trên thảo tễ bị hắn quyền đầu kình phong thổi trúng ngã trái ngã phải, mà tại đây khi, Lí Hổ quyền đầu đã là dừng ở trên cỏ.

Lấy hắn vì trung tâm, chung quanh ba thước phạm vi chi mặt cỏ, thế nhưng tất cả đều 咵 咵 咵 咵 quy liệt mở ra, Lí Hổ khinh nhiên xoay người phiêu hướng xa xa, ngang trời na di công phu nhạ hai nàng một trận kinh hô.

Đợi hắn đi đến hai nàng bên người, Tiểu Long Nữ kinh Ngạc nói: "Phu quân, ngươi vừa rồi sử xuất ngang trời na di công, sao như thế thần kỳ?"

Lí Hổ phá lên cười, đã biết ngang trời na di nhìn như đơn giản, nhưng là nếu cùng cao thủ chống lại thủ, kia tuyệt đối là tốt nhất tránh né khinh công, người khác căn bản không thể bắt được chính mình bản tôn.

"Này ngang trời na di chi không, chính là Cửu âm chân kinh lý khinh công, ngươi cũng có thể luyện tập một chút."

"Ân......"

Tiểu Long Nữ gật gật đầu, nàng biết Lâm Hướng Anh đã ở tu luyện Cửu âm chân kinh lý võ công.

Ba người tùy ý ngồi ở mặt cỏ phía trên, đang muốn khanh khanh ta ta phải tán gẫu thượng một hồi, đột nhiên Lí Hổ biến sắc, ngoài miệng lạnh nhạt nói: "Hai vị lão bà, khả tạm lánh một chút, có người đến,"

Đợi hắn vừa dứt lời, ba người trước mặt không xa thâm lâm lý, đột nhiên thoát ra một thân ảnh, người nọ coi như một cái ếch toát ra bàn, ngay cả túng dựng lên, sưu sưu vài cái, đã là đến ba người phụ cận.

"Âu Dương Phong......"

Tiểu Long Nữ kinh hô ra tiếng, nàng nhận được này điên lão nhân, nhìn đến hắn xuất hiện lúc này, Tiểu Long Nữ chạy nhanh nhìn về phía hắn phía sau, nghĩ đến còn có thể có nhân xuất hiện.

Này cóc toát ra mà đến nhân đúng là Âu Dương Phong, nghe được trước mặt nữ tử kêu ra bản thân tên, Âu Dương Phong nghi hoặc nói: "Tiểu nữ oa, ngươi sao biết tên của ta?"

Lí Hổ nhất thời vui vẻ, nghĩ đến Âu Dương Phong bởi vì cầm Hoàng Dung kia giả Cửu âm chân kinh, mà luyện được một thân tẩu hỏa nhập ma thần chí không rõ, ngày ấy điểm Tiểu Long Nữ huyệt đạo, hiện nay cũng đã là không biết Tiểu Long Nữ,

"Hải, lão độc vật, đây chính là lão bà của ta, ngươi hạt quát to cái gì tiểu nữ oa."

Lí Hổ che ở Tiểu Long Nữ cùng Lâm Hướng Anh trước người, nhìn chằm chằm Âu Dương Phong nói.

Âu Dương Phong diện sắc biến đổi, hai bước cũng làm một bước, trong chớp mắt đến Lí Hổ trước mặt, theo dõi hắn cao thấp đánh giá một phen, vẻ mặt nghi hoặc nói: "Ngươi là ai? Như thế nào biết ta có cái ngoại hiệu kêu lão độc vật, này lão độc vật, khả chỉ có lão khiếu hóa tử mới như vậy xưng hô, ngươi là người gì của hắn?"

Nhìn hắn điên điên khùng khùng bộ dáng, Lí Hổ trong lòng vui vẻ đứng lên, xem ra Âu Dương Phong còn không phải rất nhập ma, tối thiểu còn biết Hồng Thất Công cái kia lão khiếu hóa tử tồn tại, ở thần điêu lý, Lí Hổ cũng không đối Âu Dương Phong như vậy nhân vật phản diện phản cảm, ngược lại đối Âu Dương Phong có điểm kính yêu, bởi vì Âu Dương Phong cả đời si cho võ đạo theo đuổi, đây mới là một cái chân chính võ giả.

"Ngươi thật sự không biết ta ? Ta nhưng là của ngươi lão bằng hữu, Chung Nam sơn Lí Hổ, ngươi lão sẽ không như vậy không trí nhớ đi?"

Lí Hổ ra vẻ còn thật sự nói, nhạ phía sau hai nàng vụng trộm che miệng nở nụ cười.

Âu Dương Phong một trận nghi hoặc, suy nghĩ hồi lâu mới nói nói: "Lí Hổ, rất quen thuộc tất tên, nga...... Ta nhớ ra rồi, ngươi chính là Chung Nam sơn Toàn Chân giáo giáo chủ Lí Hổ, vừa rồi gào thét tiếng vang, nhưng là ngươi luyện công phát ra?"

Giáo chủ Lí Hổ? Ta đi, Lí Hổ một trận buồn bực, quả nhiên cùng này điên người không thể câu thông, không hề nghĩ ngợi, Lí Hổ đắc ý nói: "Trừ bỏ ta, còn có thể có ai."

Lời nói rơi xuống, Lí Hổ cẩn thận rồi một ít, xem ra này Âu Dương Phong là tìm vừa rồi chính mình hổ báo Lôi âm tiếng vang mà đến, hơn nữa hắn vẫn là cái cùng người luận võ điên tử, tuy rằng không sợ cùng hắn đánh, Lí Hổ vẫn là không nghĩ cùng hắn động thủ.

"Chỉ bằng ngươi vừa rồi luyện công tiếng vang, ngươi nhất định là cao thủ, mau cùng ta quá thượng mấy chiêu, xem là ta tây độc Âu Dương Phong cóc thần công lợi hại, cũng là ngươi nam đế Nhất Dương chỉ lợi hại."

Âu Dương Phong lui ra phía sau hai bước hô to nói.

Lí Hổ cùng hai nàng cùng là sắc mặt biến biến, ai, Lí Hổ nội tâm thở dài, mắt thấy trận này đại chiến yếu đấu võ, hắn đột nhiên cái khó ló cái khôn nói: "Âu Dương Phong, của ta võ công không cao, tối cao vị kia ta biết, hắn một chưởng có thể giết ngươi."

"Ai?"

Nghe được Lí Hổ vừa nói, Âu Dương Phong lại nhảy lại đây, tả diêu hữu bãi hỏi.

"Toàn Chân giáo Toàn Chân thất tử chi một con ngựa ngọc."

Lí Hổ âm hiểm cười nói, đồng thời hồi đầu nói khẽ với hai nàng nói: "Hai vị lão bà về trước Cổ Mộ, ta một lát trở về."

Âu Dương Phong diện biến sắc biến, vẻ mặt hung ác nói: "Tiểu tử, ngươi khả mang ta đi gặp kia Mã Ngọc, ta cũng không tin hắn có thể một chưởng giết ta, ta mới là thiên hạ thứ nhất."

Lí Hổ cũng không trả lời, thân hình vừa động, đã là hướng xa xa di động mà đi, Âu Dương Phong nhìn mắt Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ, cũng là theo đi qua......

Chương 048: nhìn lén Tôn Như Nhất tắm rửa

"Tiểu tử, hưu đi, ngươi còn chưa cùng ta nhất quyết cao thấp."

Một đoạn sơn mạch chỗ, Lí Hổ chân đạp nhẹ nhàng, giống như linh hầu bàn sâu sắc, tả khiêu hữu quải, hướng về sơn thượng mà đi, mà ở hắn phía sau mười thước tả hữu, Âu Dương Phong chính sứ cóc khinh công theo đuổi không bỏ.

Nghe được hắn như thế la lên, Lí Hổ một trận bất đắc dĩ, này điên người quả nhiên có thể yêu chỗ, nghĩ đến đâu chính là thế nào, chính mình rõ ràng nói cho hắn, tìm Mã Ngọc cùng hắn một trận chiến, lại hay là muốn cùng chính mình đánh một hồi.

Không trả lời hắn, Lí Hổ lại bỏ thêm chút tốc độ, dưới chân sấm đánh bàn siếp vang, một lát công phu, đã đem Âu Dương Phong súy xa hơn chút, này sơn đạo cũng không phải Toàn Chân giáo cửa chính đường, hai người liền như vậy một trước một sau, theo bên cạnh thượng Chung Nam sơn.

"Lão độc vật, ngươi quá chậm, ở bất khoái điểm, Mã Ngọc nếu biết ngươi đã đến rồi, chạy trong lời nói, ta cũng mặc kệ,"

Lí Hổ hồi đầu nhìn mắt Âu Dương Phong, tuy rằng hắn là thần điêu lý cao nhất cao thủ, nhưng là luận khởi khinh công, Âu Dương Phong thật đúng là không ở đi.

Âu Dương Phong quả nhiên là tốt chiến phần tử, nghe được Lí Hổ la lên, thân hình phong bình thường đuổi theo, lại phàn được rồi một khoảng cách, Lí Hổ mắt vừa nhấc, nhìn đến phía trước mấy chục thước chỗ, đã là xuất hiện cao cao tường viện.

Đến tường viện hạ, Lí Hổ nhẹ nhàng nhảy, hai tay điểm nhẹ trên tường hoành thạch, nhất túng dược đi xuống, Âu Dương Phong lúc này cũng theo đi lên, học Lí Hổ bộ dáng, cũng là bay qua tường viện, thân hình còn chưa hạ xuống, liền nhìn đến Lí Hổ chính ngồi xổm thượng, hắn chạy nhanh thu chút thân mình, dừng ở Lí Hổ bên cạnh."Tiểu tử, tìm cái gì đâu?"

Âu Dương Phong tả xem hữu xem, chỉ thấy trước mặt là một chỗ trống trải sân, hai ba gian phòng ở cùng một ít luyện công chi dùng là cọc gỗ linh tinh gì đó.

Lí Hổ thở dài một tiếng, nhỏ giọng nói: "Nơi này không được lớn tiếng ồn ào, ngươi nếu muốn tìm nhân đánh nhau, hết thảy nghe ta,"

"Hảo, chỉ cần ngươi cho ta tìm được cái kia kêu Mã Ngọc, ta chợt nghe của ngươi."

Âu Dương Phong đốt đầu vẫn như cũ lớn giọng hô.

Lí Hổ liếc trắng mắt, thủ nhất chỉ này sân duy nhất xuất khẩu, một cái ải ải môn chỗ, nhỏ giọng nói: "Kia ngoài cửa có động tĩnh, ngươi ở ta phía sau, không được nhìn đến nhân liền đấu võ, ta cho ngươi đánh ai ngươi ở đánh ai."

Nghe hắn vừa nói, Âu Dương Phong sắc mặt lạnh lùng, đột nhiên đứng lên ngón tay Lí Hổ quát: "Lão khất cái, ngươi dám sai khiến ta cho ngươi làm việc, ngươi cho ta tây độc là loại người nào, đến đến, cùng ta đại chiến ba trăm hiệp trước."

Nói xong nói, liền rớt ra tư thế.

"Mẹ nó."

Lí Hổ đáy lòng thầm mắng một tiếng, mang này điên điên khùng khùng lão độc vật, nhất định hội ngại chính mình rất nhiều sự, nếu hắn ở càng ngoan, giết này Toàn Chân giáo giáo chúng, chính mình đã có thể xem như tội nhân, tuy rằng thế giới này sở hữu nhân cùng chính mình không quan hệ hệ, Lí Hổ cũng không tưởng đại khai sát giới.

Đứng lên nhìn Âu Dương Phong, Lí Hổ thủ nhất chỉ phía sau tường viện cười nói: "Lão độc vật, bên ngoài đang có cái cao thủ đứng ở kia, xem ra là tới giết ngươi đến."

"Ai? Ở đâu? Người nào có thể giết được ta, ta là thiên hạ thứ nhất."

Âu Dương Phong biến sắc, phòng bị xoay người, than thở một câu, thân hình nhảy, nhảy ra tường viện không thấy bóng người.

"Hắc hắc, thật sự là cái bi kịch a."

Lí Hổ cảm thán một tiếng, chạy nhanh về phía trước đi tới, ở đãi đi xuống, chờ Âu Dương Phong biết mắc mưu ở trở về, chính mình vừa muốn bị này đại trói buộc đuổi kịp,

Biết viện ngoại lúc này có nhân đang ở tu luyện võ công, Lí Hổ đầu tiên là dùng chính mình cường đại cảm ứng lực, cảm thụ một chút chung quanh, thính lực hiện tại linh mẫn hắn, chỉ cần chung quanh có gì động tĩnh, đều là có thể rất nhanh biết được.

Đến kia tam gian phòng ở ngoại, Lí Hổ dừng lại một chút hạ, lắc lắc đầu, miêu thắt lưng hướng trước mặt ải tường lại gần đi qua, thường xuyên làm tặc hắn, đối với trèo tường thượng ốc, đó là quen thuộc cùng cơm thường bình thường.

Này Toàn Chân giáo quả nhiên không phải bình thường đại, Lí Hổ phiên rất nhiều tường viện, nhìn thiệt nhiều phòng ở, nhìn thấy tất cả đều là Toàn Chân giáo tiểu con tôm, dọc theo đường đi ngay cả một cao thủ cũng chưa nhìn thấy, cái gọi là cao thủ, cũng chính là Toàn Chân thất tử.

Ngay tại hắn cảm giác nơi này hảo nhàm chán, tưởng hồi Cổ Mộ đi là lúc, đột nhiên hắn tạm dừng hạ, một tiếng rất nhỏ đến mức tận cùng tiếng nước rầm một thanh âm vang lên khởi, tại đây im lặng tiểu đình viện lý, là như vậy thanh thúy.

"Cạc cạc, có người ở tắm rửa, sẽ không là nam nhân đi."

Lí Hổ vừa nghe này thanh âm, lập tức kết luận trước người trong phòng, đang có nhân tắm rửa, chính là này Toàn Chân giáo tất cả đều là nam giáo chúng, duy nhất nữ giáo chúng, cũng là Toàn Chân thất tử chi nhất cái kia nữ nhân.

Trong lòng đoán, Lí Hổ thân hình vừa động, rất nhanh đến ốc giữ, kia tắm rửa tiếng động rõ ràng hơn, nhưng lại là ở liêu thủy tắm rửa, kia chậm rãi tiếng nước, căn bản không giống một người nam nhân đang tắm.

Đi đến cạnh cửa, Lí Hổ nhìn nhìn này cổ đại cửa sổ, cười cười, vươn tay chỉ ở miệng dính điểm thần dịch, nhẹ nhàng nhất thống kia giấy cửa sổ, giấy cửa sổ lập tức lạn một cái lỗ nhỏ, Lí Hổ thế này mới cúi đầu đối với kia lỗ nhỏ nhìn đi vào.

Trong phòng bài trí rất đơn giản, nhưng Lí Hổ liếc mắt một cái liền nhìn ra, đó là một nữ nhân phòng, tuy rằng tiếng nước còn tại vang, Lí Hổ lại nhìn không tới có người ở tắm rửa, nhìn kỹ, nguyên lai trong phòng còn có cái bình chướng, ở bình chướng phía trên, còn lộ vẻ nhất kiện đạo bào.

"Này không phải cấp của ta thôi."

Lí Hổ trong lòng âm thầm thầm nghĩ, thân hình về phía sau lui lui, thối lui đến bên ngoài bình thượng, hai chân đột nhiên dùng sức, nhất thời nhảy đến nóc nhà, làm nhân dừng ở nóc nhà phía trên khi, Lí Hổ ngay cả chút thanh âm cùng động tĩnh cũng chưa phát ra.

Loại này nhẹ như Lông ngỗng khinh công, chính là Mộ Dung Giang Yến lưu cho Lí Hổ lục dương thần công lý nhất chiêu, có này khinh công, chỉ cần trên người khí thế không ngoài tán, cùng cấp cao thủ căn bản phát hiện không được chính mình, mà Lí Hổ tu luyện quốc thuật cùng lục dương thần công, vẫn chưa đề cập nội lực bộ phận.

Ổn ổn thân hình, Lí Hổ về phía trước đi rồi vài bước, mới ngồi, nhẹ nhàng nhấc lên phòng thượng một mảnh mái ngói, vạch trần mái ngói, hắn mới hướng hạ nhìn đi xuống, này vừa thấy đừng lo, thiếu chút nữa làm cho Lí Hổ tài đi xuống.

Chỉ thấy phía dưới trong phòng, một cái rộng thùng thình mộc dũng lý, một cái tóc dài nữ nhân chính cầm thủy biều, múc dũng lý nước, hướng chính mình trên người kiêu, mà kia nữ nhân tuy rằng ngâm mình ở trong nước, kia trắng noãn ngọc bối cùng nửa thân mình, vẫn là bị Lí Hổ nhìn cái rõ ràng.

Nuốt nuốt nước miếng, Lí Hổ âm thầm đắc ý nở nụ cười, này Toàn Chân giáo duy nhất nữ nhân, quả nhiên là mĩ, tuy rằng tuổi không nhỏ, kia tiền vốn cũng không tiểu.

Liền như vậy vẫn nhìn, Lí Hổ đắc ý có điểm đã quên hình, chút quên phát hiện chung quanh tình huống, ngay tại kia dũng lý nữ nhân tẩy hoàn thân mình, chuẩn bị đứng lên khi, đột nhiên Lí Hổ cảm thấy sau lưng một trận kình phong đánh úp lại."Tiểu tử, nạp mệnh đến."

Một tiếng gào thét dựng lên, Lí Hổ không hề nghĩ ngợi, thân hình một cái lư lăn lộn, về phía trước lăn đi ra ngoài, mà ở hắn vừa cổn xuất mấy thước, phía sau nóc nhà vang lên oanh một tiếng nổ.

Lí Hổ vừa quay đầu lại, rõ ràng nhìn đến là chính mình vừa rồi súy điệu Âu Dương Phong, hắn thế nhưng không biết thấy tìm được rồi chính mình, Lí Hổ thầm mắng một tiếng, thân mình nhảy, đã là nhảy xuống phòng đi.

Hắn phi thân xuống chỗ, tuy là phòng ở bên, còn chưa ổn định thân hình, Lí Hổ rõ ràng nghe được cửa phòng tiếng vang, không nghĩ cũng biết, là kia trong phòng tắm rửa nữ nhân đi ra, lúc này không đi, chỉ sợ khó có thể đối phó Âu Dương Phong cùng Toàn Chân thất tử kia nữ nhân, nếu ở đưa tới Mã Ngọc những cao thủ, kia lại vương bát kinh Ngạc không chỗ nói.

"Ngân tặc......"

Một tiếng nữ nhân gầm rú vang lên, Lí Hổ đã là ngay cả thả người hình, ly khai này sân, chỉ thấy nóc nhà Âu Dương Phong một cái cóc khiêu, thế nhưng nhảy ra hơn mười thước xa, có thể thấy được tây độc danh hào cũng không phải thổi tới,

"Âu Dương Phong, ngươi cái lão độc vật, lão tử đãi đến ngươi phi cho ngươi đẹp mặt."

Miệng than thở, Lí Hổ từng bước không dám ngừng lại, tiếp tục về phía trước chạy đi, nhưng là đến này Toàn Chân giáo, hắn cũng không quen thuộc địa hình, chạy hồi lâu, cũng không tìm được rời đi nơi này phương pháp.

Ngay tại hắn hồi đầu xem Âu Dương Phong cùng đã là một thân đạo bào thân nữ nhân đuổi theo khi, mới nghĩ tới một cái diệu kế, không hề chạy trốn, Lí Hổ hướng về phía đuổi theo Âu Dương Phong hô lớn: "Lão độc vật, Mã Ngọc đến đây."

Kia Âu Dương Phong thân hình một chút, nghi hoặc nói: "Ở đâu?"

"Ở ngươi phía sau."

Lí Hổ nhất chỉ kia nữ nhân, âm hiểm cười nói.

Âu Dương Phong nhìn lại, quả nhiên nhìn đến một cái hung thần ác sát nữ nhân rút kiếm hướng chính mình chạy tới, không hề nghĩ ngợi, trở lại giơ chưởng hướng kia nữ nhân công kích mà đi, xem bọn hắn muốn đánh đứng lên, Lí Hổ đứng ở tại chỗ, có Âu Dương Phong này cao thủ xuất thủ, chỉ sợ này Toàn Chân giáo trừ bỏ chu ngoan đồng mới có thực lực cùng hắn đối kháng, những người khác, căn bản ngay cả chống đỡ lực cũng chưa.

Kia nữ nhân đuổi theo khi, không nghe được Lí Hổ cùng Âu Dương Phong đối thoại, cùng Âu Dương sắc gần người khi, đột nhiên nhìn đến hắn hồi đầu hướng chính mình đánh đến, nhất thời biến sắc, rút kiếm dục đánh trả.

"Cóc thần công thức thứ nhất, vạn độc ma chưởng."

Âu Dương Phong hét lớn một tiếng, bốn chân hướng, rõ ràng giống chích cóc, mạnh bắn lên, song chưởng hướng phía trước, hướng kia nữ nhân phát ra một chưởng.

Kình phong vù vù nổ vang, giống như trời quang sét đánh bình thường, có thể thấy được này điên Âu Dương Phong võ công cao, đã là đến không người có thể kháng cự bộ, ngay tại kia nữ nhân còn muốn ngây ngốc tiếp Âu Dương Phong chiêu này, đột nhiên cách đó không xa có nhân la lên một tiếng.

"Như một, phát ra, chưởng phong có độc."

Này chỉ mành treo chuông trong lúc đó, kia la lên nổi lên tác dụng, nữ nhân rút kiếm nghiêng người nhất na, kham kham tránh thoát Âu Dương Phong đánh ra kia vạn độc ma chưởng, chưởng phong thất bại, đánh tới mặt phía trên, chỉ thấy kia phương cách đá phiến, cách cách một tiếng tạc vỡ ra đến, theo chưởng phong biến mất, tạc vỡ ra đến đá vụn khối, thế nhưng tất cả đều biến thành màu đen.

"Khanh khách...... Như một, nữ nhân này kêu Tôn Như Nhất a, nguyên lai là Mã Ngọc chi thê a, bộ dạng còn man tuấn,"

Lí Hổ cười cười, nhìn nhìn kia sắc mặt trắng bệch nữ nhân, hồi tưởng nổi lên trước kia xem thần điêu tiểu thuyết lý, Tôn Như Nhất tình chương.

Đang nhìn bên kia không xa, lúc này đã là xuất hiện sáu cái đạo bào thân người, cầm đầu một cái tuổi trưởng giả, một bộ đạo cốt thanh phong bộ dáng, đổ trì trường kiếm chi thế, thiên địa chính khí căn cứ vào một thân.

"Lão độc vật, đối thủ của ngươi xuất hiện, kia phía trước người chính là Mã Ngọc, ngươi khả cẩn thận rồi."

Lí Hổ e sợ cho thiên hạ bất loạn la lớn, hắn tối muốn nhìn đến lão độc vật cùng này Toàn Chân thất tử một trận chiến, cũng ghét nhất bị kia khâu chỗ cơ, dạy dỗ dương khang kia tư người xấu.

Âu Dương Phong hồi đầu cười lạnh một tiếng: "Lão khất cái, xem ta như thế nào giết bọn hắn cái phiến giáp bất lưu, đối đãi giải quyết bọn họ, lại đến cùng ngươi một trận chiến."

Tiếng nói vừa dứt, Âu Dương Phong đã là hướng về Mã Ngọc kia sáu người chạy vội đi qua, ngay cả bên người Tôn Như Nhất cũng không để ý không thải,

Toàn Chân lục tử nghe được Lí Hổ cùng Âu Dương Phong đối thoại, đều là đầu đầy bạo hãn, chỉ là này một cái thiên hạ thơ ngũ tuyệt tây độc Âu Dương Phong, liền đủ bọn họ đối phó, lại đến một cái bắc cái Hồng Thất Công, đừng nói bọn họ Toàn Chân thất tử, chính là hơn nữa chu ngoan đồng cùng Toàn Chân giáo cao thấp giáo chúng, cũng khó giết được hai người a.

May mắn Lí Hổ không phải Hồng Thất Công, Mã Ngọc đám người trong lòng đều là may mắn thầm nghĩ, nhìn đến Âu Dương Phong tập lại đây, sáu người lập tức tan mở ra, trường kiếm ra khỏi vỏ, một bộ đại chiến vào đầu tu cẩn thận vẻ mặt.

Đang nhìn kia Tôn Như Nhất, căn bản không bị Âu Dương Phong cùng Toàn Chân thất tử yếu khai chiến trường hợp hấp dẫn đi qua, mà là đem lực chú ý toàn đặt ở Lí Hổ trên người."Ngân tặc, nhận lấy cái chết."

Thừa dịp Lí Hổ nhìn về phía bên kia hết sức, Tôn Như Nhất đột nhiên rút kiếm hướng hắn đánh lại đây, tuy rằng khoảng cách thượng xa, nhưng là nàng bực này cao thủ, hơn mười thước khoảng cách cũng chỉ là giây lát gian.

"Ha ha, có năng lực sẽ giết ta đi."

Lí Hổ tuy rằng cũng tưởng thưởng thức trận này thần điêu có thể sắp xếp thượng hào đại chiến, nhưng là đối phó Tôn Như Nhất, mới là đứng mũi chịu sào.

Lí Hổ đối chiến pháp quyết, tuyệt không ham chiến, hơn nữa đối phó nữ nhân, hắn cũng có chính mình nhất chiêu, mắt thấy Tôn Như Nhất đến phụ cận, Lí Hổ ngay cả chiêu cũng chưa khởi, xoay người liền hướng xa xa bỏ chạy, biên trốn biên hô to.

"Tôn Như Nhất, lão tử liền nhìn lén ngươi tắm rửa, có lá gan liền truy đi."

Tôn Như Nhất thế nào chịu được này khí, hồng mắt theo đuổi không bỏ, cũng không quản xa xa Mã Ngọc kêu đường cùng đừng đuổi theo, trong chớp mắt liền cùng Lí Hổ ra này cực đại sân.

Lí Hổ nhảy dựng nhảy, một lát công phu, đã là qua hai cái sân, nội kình tăng lên, cảm quan chung quanh, cũng không cảm thấy có cái gì nhân tồn tại, có lẽ đến Toàn Chân giáo tường ngoài chỗ, Lí Hổ dần dần chậm lại, đang nhìn phía sau, Tôn Như Nhất còn tại đuổi theo.

"Trốn chỗ nào......"

Một tiếng khẽ kêu, Tôn Như Nhất cầm kiếm mà đứng, nhìn Lí Hổ ngừng lại.

"Ta cũng không nói muốn chạy trốn, chính là muốn tìm cái im lặng địa phương, cùng ngươi cùng nhau nói chuyện tâm sự."

Lí Hổ vẻ mặt đáng khinh cười nói, trong lòng thầm nghĩ, đến nơi này, cho dù ngươi Tôn Như Nhất muốn chạy trốn, cũng khó chạy ra ta ma chưởng,

Tôn Như Nhất là không biết Lí Hổ trong lòng suy nghĩ, xấu hổ và giận dữ không chịu nổi nàng, thế nào còn nhớ rõ chính mình cũng là đường đường Toàn Chân thất tử chi nhất cao thủ, nàng chỉ biết là, tru sát trước mặt tặc tử, tài năng tan mất trong lòng phẫn hận.

Không hề cùng Lí Hổ trả lời, cầm kiếm liền hướng Lí Hổ đi, kiếm phong lập tức tạo nên Đóa Đóa kiếm hoa, giống như một cái lưới bàn, đem Lí Hổ bao phủ lên."Ha ha, Toàn Chân giáo thiên la địa võng kiếm pháp, quả nhiên danh bất hư truyền a."

Lí Hổ thầm khen một tiếng, hai đấm trì ở bên hông, cũng không trốn cũng không động. Ngay tại Tôn Như Nhất kiếm kia sắp đến trước người là lúc, Lí Hổ mới ra tay, chỉ thấy hắn hai tay đột nhiên vươn, nhất chiêu mãnh long xuất động, trì trảo chụp vào Tôn Như Nhất trong tay trường kiếm.

"Phanh kỉ" Một thanh âm vang lên, Tôn Như Nhất thân hình dừng lại, lăng lăng nhìn Lí Hổ, giật mình nói: "Thiết trảo công."

Chương 049: yêu thương Tôn Như Nhất

Cười xem Tôn Như Nhất trên mặt kinh ngốc biểu tình, Lí Hổ cặp kia thủ đột nhiên nhất dùng sức, chỉ nghe sát sát vài tiếng, Tôn Như Nhất trong tay trường kiếm nhưng lại tấc đứt từng khúc vỡ ra đến, trong nháy mắt này, Lí Hổ hai tay lập tức hóa thành quyền đầu, một cái phục hổ quyền, nghiêng người hướng Tôn Như Nhất đầu vai công tới.

Tôn Như Nhất thế nào gặp qua như thế biến thái nhân vật, thân là Toàn Chân thất tử chi vừa được nàng, cái gì cao thủ chưa thấy qua, cho dù là thiên hạ thơ ngũ tuyệt lý gì một người, cũng không khả năng làm được thủ đứt từng khúc bảo kiếm bộ, duy nhất có thể cũng chính là dùng khí cương lộng đoạn thân kiếm.

Lí Hổ này nhớ phục hổ quyền nhìn như hung mãnh rất nhanh, Tôn Như Nhất lại nhìn ra được, này nhìn lén chính mình tắm rửa ngân tặc, ra chiêu cũng không hoàn mỹ, mà là phá động chồng chất, không có trường kiếm, Tôn Như Nhất toại quyền cước cùng Lí Hổ triển khai một hồi liều chết đã đấu.

Một cái liêu chân giơ lên, Tôn Như Nhất tưởng đá Lí Hổ lòng kẻ dưới này, nhưng là thân thể vẫn là nghiêng Lí Hổ, đột nhiên hai đấm hóa chưởng, nhưng lại như một cái giương cung bình thường, song chưởng đột ngột xuống phía dưới, bộ đến Tôn Như Nhất chân bó.

"Chân bó nhập hoài, chân đạp tàn bước."

Lí Hổ khẩu trung lẩm bẩm, thân thể đột nhiên về phía sau nhất lui, hai tay nắm chặt Tôn Như Nhất chân bó đến trong lòng, hắn này đột nhiên làm khó dễ, làm cho Tôn Như Nhất căn bản không thể làm ra phản ứng.

Hơn nữa lúc này Tôn Như Nhất thầm nghĩ tru sát Lí Hổ, thế nào còn nhớ rõ chính mình nên bình tĩnh đối mặt không biết địch nhân, nhưng là lúc này nàng hiểu được, đối phương là cái cao thủ, đã là đã muộn chút.

"A......"

Một tiếng duyên dáng gọi to, Tôn Như Nhất khác chích chân ngay cả điểm mặt, tưởng lấy này ổn định thân hình, một tay còn không vong ra chiêu khứ thủ Lí Hổ cổ, này ngón tay giáp dài tiêm, cũng may Lí Hổ cũng không sợ nàng chiêu này khóa hầu công.

Lí Hổ cũng không vẫn Lôi kéo nàng lui về phía sau, nhìn đến nàng thủ đến phụ cận, hai tay đột nhiên vừa nhấc, dưới chân toàn nhất chân, chính giữa Tôn Như Nhất tiểu thối chỗ, chỉ thấy Tôn Như Nhất lảo đảo không trọng, thân thể về phía sau quăng ngã đi xuống.

"Ba" Thanh thúy nhất vang, Tôn Như Nhất quăng ngã cái ngưỡng mặt hướng lên trời, trên người đạo bào cũng là xốc đứng lên, Lí Hổ hai mắt đột nhiên ngây dại, bởi vì hắn nhìn đến Tôn Như Nhất kia đạo bào nội, dĩ nhiên là chân không, oa, nội tâm một trận kích động, Lí Hổ chạy nhanh vỗ tay cười to.

"Ha ha, đi ra không mặc quần áo, xem hết xem hết."

Hắn nghiễm nhiên giống một cái đại nam hài, ở tại chỗ nhảy bắn hô.

Như thế giễu cợt Tôn Như Nhất, nhưng làm nữ nhân này xấu hổ vẻ mặt đỏ lên, hai tay ấn khởi động thân, Tôn Như Nhất chỉ vào Lí Hổ mắng to nói: "Vô sỉ ti bỉ tiểu ngân tặc, xem ta như thế nào thủ ngươi mạng chó."

Lí Hổ hướng nàng làm cái mặt quỷ, thân hình đột nhiên ngang trời về phía sau đằng khởi, nhất thời nhảy ra ngoài tường, thanh âm vang lên: "Có lá gan liền đuổi theo, đuổi theo ta, nhâm ngươi xâm lược."

Nhìn đến Lí Hổ như thế rất cao khinh công, Tôn Như Nhất dừng lại thân hình, sắc mặt đỏ bừng, chậm đợi hứa giây, mới chân đạp vách tường, phiên đi qua, đang nhìn ngoài tường, thế nào còn có Lí Hổ thân ảnh, nhưng là phía trước vẫn là mơ hồ có tiếng người xuất hiện.

Thâm lâm liếc mắt một cái vọng không đến đầu, Tôn Như Nhất lại sắc mặt lạnh lùng, chân đạp tản bộ, đuổi theo đi qua, một cỗ não tức giận hoàn toàn làm cho nàng mất đi bình tĩnh, thế nào còn nhớ rõ chính mình phu quân Mã Ngọc sở nhắc nhở đường cùng đừng truy.

"Âu Dương Phong, ta Toàn Chân giáo cùng ngươi không oán không cừu, vì sao phải lúc này ngoan hạ độc thủ."

Toàn Chân giáo nhất trong sân, Toàn Chân lục tử vây quanh điên Âu Dương Phong, chỉ thấy Âu Dương Phong vẻ mặt chiến ý, mà kia Toàn Chân lục tử trên người, đều là hoặc nhiều hoặc ít dẫn theo bị thương ngân.

Nặng nhất chính là Toàn Chân thất tử đứng đầu Mã Ngọc, không biết vì sao, Âu Dương Phong vẫn đều chích đuổi theo hắn đánh, mà đối khâu chỗ cơ cùng vương chỗ nhất đẳng sư huynh đệ, căn bản không hạ tử thủ.

"Ta là thiên hạ thứ nhất, ngươi Mã Ngọc tính cái gì, dám can đảm tự xưng thiên hạ thứ nhất."

Âu Dương Phong nhìn khóe miệng tràn ra máu tươi Mã Ngọc, lớn tiếng cả giận nói.

Mã Ngọc biến sắc, cùng với hắn sư huynh đệ liếc nhau, thanh âm thản nhiên nói: "Tây độc tiền bối, chúng ta giáo chu sư thúc cùng ngươi cũng là nhận thức, chúng ta Toàn Chân giáo tuy rằng tự xưng giang hồ lớn nhất giáo phái, nhưng là ta Mã Ngọc lại chưa bao giờ tự xưng thiên hạ thứ nhất, xem ra là có người cố ý châm ngòi."

"Hãy bớt sàm ngôn đi, hôm nay không giết ngươi Mã Ngọc, ta tây độc còn như thế nào ở giang hồ sống yên, xem chiêu."

Âu Dương Phong mới mặc kệ kia bộ, ngoài miệng hô nói, hai tay đột nhiên tìm hiểu, nhưng là công kích mục tiêu, căn bản không phải Mã Ngọc, mà là Mã Ngọc bên cạnh khâu chỗ cơ. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Xem Âu Dương Phong đánh đến, khâu chỗ cơ nhất thời rút kiếm phản kích, Toàn Chân lục tử cũng không phải hời hợt hạng người, cũng không phải ngu muội hạng người, tại đây tràng đại chiến đánh sau một hồi, sáu người liền nhìn ra này Âu Dương Phong căn bản có khác thường để ý, này đã muốn không phải lần đầu tiên nhận sai Mã Ngọc, nhưng là bọn họ không chút nào không có cơ hội cùng Âu Dương Phong nói chuyện với nhau.

Âu Dương Phong chưởng phong đã đến nơi tuyệt hảo bộ, một chưởng đánh ra, không khí đều lâm vào rung động, khâu chỗ cơ rút kiếm phản kích, cũng là bị bất đắc dĩ, bởi vì hắn căn bản đã muốn không có thể lực ở phía sau lui.

"Phanh" Thanh nhất vang, Âu Dương Phong hai tay đánh tới khâu chỗ cơ hoành khởi thân kiếm phía trên, chỉ thấy khâu chỗ thân máy bay tử giống rơi xuống yến tử bàn, về phía sau mau lui đi ra ngoài, miệng lại phốc một tiếng hộc ra đại than máu tươi.

Một bên Mã Ngọc cùng hác đại thông, cùng là cầm kiếm thứ hướng Âu Dương Phong, lúc này bọn họ cũng bắt đầu ngươi chết ta sống đánh nhau, nếu như ở không lấy tử tướng bác, lấy tây độc Âu Dương Phong thực lực, giết hại Toàn Chân giáo toàn bộ bình thường giáo chúng, cũng chỉ là nhất chén trà nhỏ thời gian.

Bên này chiến đấu kịch liệt, mà Toàn Chân giáo ngoại thâm lâm chỗ, Tôn Như Nhất đang ở chung quanh đuổi theo nhìn lén chính mình tắm rửa ngân tặc, nhưng là nàng đuổi theo thật lâu, lại không ở phát hiện kia ngân tặc thân ảnh, mà trước mặt thâm lâm càng ngày càng dày đặc, mặt trên cành lá đều muốn thiên che lên, thâm lâm một mảnh hắc ám, làm cho Tôn Như Nhất dừng cước bộ.

"Ngân tặc, có lá gan đi ra làm cho ta tru sát, làm gì tàng đầu tàng vĩ, giống cái người nhu nhược bình thường."

Tôn Như Nhất đề phòng nhìn quanh bốn phía đại thụ, trong miệng dùng phép khích tướng hô lớn.

Tĩnh, một loại áp lực im lặng, Tôn Như Nhất trong lòng nghi hoặc nghĩ đến, chẳng lẽ kia ngân tặc đã là ly khai nơi này, có lẽ chính là một cái điệu hổ ly sơn kế, chân chính mục đích là Toàn Chân giáo, như vậy nhất tưởng, Tôn Như Nhất sắc mặt đại biến, mới nghĩ đến thiên hạ thơ ngũ tuyệt tây độc Âu Dương Phong, nhưng là còn tại Toàn Chân giáo, đang cùng Toàn Chân lục tử sống mái với nhau.

Coi như nàng trở lại, dục hướng Toàn Chân giáo phản đi khi, đột ngột trước mặt một bóng người xuất hiện, người này ảnh coi như từ trên trời giáng xuống, làm thấy rõ người nọ khi, Tôn Như Nhất nói cũng chưa nói, xuất thủ chính là kéo dài chưởng lực đánh ra mà đi.

"Ai, Tôn Như Nhất, tốt xấu ngươi cũng là danh môn chính phái, lời dạo đầu đều còn chưa nói, như thế nào sẽ đấu võ."

Lí Hổ cười khanh khách khởi, một cái ngang na di, đã là thoát ra hứa thước, tránh ở một gốc cây đại thụ sau.

Tôn Như Nhất lãnh thị Lí Hổ, quát mắng nói: "Ngân tặc, đi ra nhận lấy cái chết, chớ để trốn trốn tránh tránh, muốn đánh tựa như cái nam tử hán bình thường, như vậy trốn, ngươi cũng không cảm thấy xấu hổ."

Lí Hổ lắc đầu cười nói: "Xấu hổ không phải ta, mà là ngươi đi, ngươi tắm rửa bộ dáng, nhưng là thật đẹp, nếu không Âu Dương Phong kia tư phá hư lão tử chuyện tốt, ngươi sẽ bị ta xem trống trơn,"

"Ngươi......"

Tôn Như Nhất căm tức Lí Hổ, lại đến mức nói không ra lời, nghĩ đến chính mình tắm rửa khi, ở mình say mê lên, thế nhưng ngay cả này ngân tặc thượng nóc nhà, vạch trần mái ngói nhìn lén chính mình tắm rửa, cũng không biết được.

Lí Hổ na ra nửa thân mình, vẻ mặt đáng khinh nói: "Khi đó nhìn ngươi nhắm mắt dưỡng thần, kia thủ giống như ở mình an ủi đi, có phải hay không Mã Ngọc thỏa mãn không được ngươi, nếu là như thế này, có thể tìm ta a."

"Xem chiêu."

Tôn Như Nhất cư trú về phía trước, một chưởng phách về phía Lí Hổ mặt, chưởng phong còn chưa tới, Lí Hổ đã là tránh ở thụ sau, linh hoạt bộ pháp, đúng như trong núi linh hầu.

"Đánh không đến, đánh không đến, chính là đánh không đến."

Lí Hổ biên tránh né Tôn Như Nhất truy đánh, biên dùng từ ngôn kích thích nàng đứng lên.

Hai người liền như vậy nhất lui nhất truy, ở thâm lâm lý không ngừng qua lại di động, Lí Hổ tu luyện lục dương thần công cùng ngọc nữ tâm kinh, thể lực dư thừa vô cùng, mà kia Tôn Như Nhất chính là nhất chén trà nhỏ thời gian, đã là mệt thở gấp vụt vụt lên, mắt thấy thể lực đã là không đủ.

Lí Hổ xem nàng mỏi mệt lên, vụng trộm nở nụ cười, như vậy đi xuống, chính mình không uổng công phu, có thể đem nữ nhân này thu phục, nghĩ như vậy, Lí Hổ tiếp tục đả khởi du kích chiến.

Qua một nén nhang thời gian, Lí Hổ còn tại cùng Tôn Như Nhất giằng co, mà lúc này Tôn Như Nhất đã là thành một cái dịu ngoan nai con, thế nào còn có vừa khởi kia cân quắc nữ tử khí.

"Ngân...... Ngân tặc, đừng trốn."

Tôn Như Nhất đại thở hô, tay vịn trước mặt đại thụ, lúc này nàng đã là tình trạng kiệt sức, thế nào còn có khí lực ở truy Lí Hổ.

Nói xuất khẩu, ra ngoài Tôn Như Nhất dự kiến, Lí Hổ lần này thế nhưng không ở dùng hạ lưu ngôn ngữ kích thích chính mình, nàng ngẩng đầu về phía trước xem, nào có Lí Hổ thân ảnh, một trận nghi hoặc thêm cẩn thận, Tôn Như Nhất chậm rãi xoay người, muốn nhìn Lí Hổ giấu kín nơi nào, nhưng là nàng thân thể vừa vặn vẹo, đột nhiên lưng nhất dương, cả người lập tức xụi lơ ngã xuống.

Cảm giác được chính mình bị một người ôm ấp, Tôn Như Nhất thoáng chốc ngây ngẩn cả người, la lớn: "Ngân tặc, buông."

Nàng đã là biết chính mình trúng chiêu, thế nhưng đại ý thất Kinh châu, bị kia ngân tặc điểm huyệt nói.

"Hắc hắc, ôm ấp mỹ nhân, thế nào còn có buông ra đắc đạo để ý, vừa rồi ngươi không phải truy thực hung thôi, ta hiện tại ngay tại ngươi phía sau, muốn giết yếu quả tùy tiện ngươi lâu."

Lí Hổ thanh âm ở nàng phía sau vang lên, một trận nam nhân thành thục hơi thở làm cho Tôn Như Nhất thiếu chút nữa bị lạc.

Tôn Như Nhất vẻ mặt đỏ bừng hừ nói: "Ngươi cởi bỏ của ta huyệt đạo, xem ta không đem ngươi đại tá bát khối."

Thân mình bị xoay, Tôn Như Nhất nhìn đến Lí Hổ thế nhưng sử xuất hai tay, ôm chính mình vòng eo, chậm rãi đem chính mình giúp đỡ làm đi xuống, nhìn vẻ mặt ngân cười Lí Hổ, Tôn Như Nhất đột nhiên thối một ngụm.

"Phốc......"

Nhưng là kia khẩu đàm dịch chính là theo Lí Hổ bên tai sát quá, bị Lí Hổ nhanh nhẹn né đi qua, xem Tôn Như Nhất như thế đại phân hành vi, Lí Hổ cười nói: "Ngươi thực không thức thời vụ, đến này bộ, còn dám bão nổi, ngươi sẽ không sợ ta giết ngươi."

"Muốn giết yếu quả tùy ngươi."

Tôn Như Nhất lãnh ngữ nói.

Lí Hổ lại lắc lắc đầu nói: "Ngươi bực này mỹ phụ, ta sao nhẫn tâm giết, hảo tâm đối đãi ngươi còn không kịp đâu."

Cúi đầu nhìn Tôn Như Nhất kia đỉnh khởi đạo bào, Lí Hổ táp táp chủy, thầm nghĩ, này Tôn Như Nhất tuy rằng là luyện võ người, nhưng là dáng người lại bảo trì như thế nhu mì xinh đẹp, thật sự khó được, hơn nữa Tôn Như Nhất tên mặc dù không tốt nghe, nhưng là nhân trưởng cũng là không đồng nhất bàn, bạch khiết khuôn mặt mang theo chút nữ nhân ý nhị, màu son cái miệng nhỏ nhắn lại trêu chọc Lí Hổ tiếng lòng.

"Ngươi...... Ngươi muốn làm thậm?"

Nhìn Lí Hổ hỏa lạt lạt ánh mắt, Tôn Như Nhất cảm thấy sợ hãi.

Lí Hổ một bộ đứng đắn vẻ mặt nói: "Ngươi không phải một ngụm một cái ngân tặc la lên ta thôi, ta đương nhiên là làm ngân tặc phải làm chuyện tình,"

Tiếng nói vừa dứt, Lí Hổ hai tay đột nhiên đặt lên Tôn Như Nhất kia mềm yếu thánh nữ phong, đại lực xoa bóp một chút.

"A...... Không...... Ngươi này ngân tặc."

Tôn Như Nhất hưu nhắm lại mắt, mặt đỏ đậm vô cùng.

Mà tại đây khi Lí Hổ đã là nâng thủ ở nàng cổ điểm một chút, cười nói: "Ha ha, nếu như ngươi cắn lưỡi tự sát, vậy không có ý nghĩa a, ta cũng không có cái loại này bất lương ham mê, nếu ngươi đã chết, ta liền đem ngươi để tại này thâm lâm, đút cho này súc sinh,"

Tự quyết định, Lí Hổ đối chính mình linh mẫn phản ứng mà cảm thấy hưng phấn, nếu không chính mình đúng lúc xuất thủ, này Tôn Như Nhất sẽ cắn lưỡi tự sát trở thành một khối thi thể, Nhìn hồng mặt Tôn Như Nhất, Lí Hổ ở không trì hoãn, hai tay nhẹ nhàng vạch trần trên người nàng đạo bào, lộ ra nội bộ bạch khiết đồng thể, bởi vì Lí Hổ cùng Âu Dương Phong đột nhiên xuất hiện, mà làm cho Tôn Như Nhất tắm rửa khi, phát hiện có ngân tặc khi, đuổi theo ra đến khi thế nào còn nhớ rõ mặc áo lót, mà hiện tại thế nhưng bị ngân tặc bắt đến, mà vui sướng ngân tặc.

Tâm đột đột nhảy lên, Tôn Như Nhất không dám nhìn chằm chằm Lí Hổ, khóe mắt sớm chảy ra nước mắt, nhưng là này đáng thương bộ dáng chút không thể động hám Lí Hổ yếu muốn làm của nàng ý niệm trong đầu, chỉ thấy Lí Hổ ôn nhu tới gần, nhẹ nhàng hôn môi nổi lên Tôn Như Nhất khuôn mặt, nhân tiện đem kia hàm hàm nước mắt cùng nhau ăn đi xuống.

Cặp kia thủ cũng là không an phận bắt đến Tôn Như Nhất hai luồng vú, mềm nhẹ chậm rãi tễ lên, bực này hưởng thụ Mã Ngọc thê tử Tôn Như Nhất, mới là Lí Hổ rất muốn, nghĩ đến chính mình cấp kia Mã Ngọc dẫn theo cái đại nón xanh, Lí Hổ dần dần thô lỗ một ít, dùng lưỡi khiêu khai Tôn Như Nhất nhắm chặt môi, thăm dò tiến vào, yêu thương nổi lên Tôn Như Nhất.

Tôn Như Nhất tuy là Mã Ngọc chi thê, nhưng khi nào hưởng qua này chờ nam nhân chiêu số, chính là một lát, đã là xuân ý tràn ra, lầy lội không chịu nổi lên, xoang mũi lại hừ ra tuyệt vời động lòng người âm phù đến......

Chương 050: niệm cùng phòng loại tình cảm

Lí Hổ vốn là là thô lỗ người, cặp kia thô lỗ thủ ở Tôn Như Nhất nhẵn nhụi đồng thể thượng sờ soạng một phen, thốn quang chính mình, lộ ra kia dữ tợn dương v*t, gặp kia dương v*t đứng thẳng, thất tấc dài hơn, Tôn Như Nhất hai mắt thiểm một ít khác thần thái, trong lòng đột ngột thầm nghĩ, chính mình phu quân Mã Ngọc dương v*t nếu có lớn như vậy thì tốt rồi.

Trong lòng vừa có này chờ ý tưởng, nàng vội vàng hướng tung não ngoại, lúc này Lí Hổ lại dẫn theo kia dương v*t mạnh phác đi lên.

Đỡ lấy chính mình sớm giận cử dương cụ, bắt lấy Tôn Như Nhất một cái thon dài đùi ngọc, đặt tại trên vai, khiến cho của nàng tiểu huyệt đại khai, sau đó đem dương v*t đỉnh tại kia tiểu huyệt khẩu, Lí Hổ phần eo dùng sức,"Phốc xuy" Vẫn như cũ sáp nhập thân thể của hắn lý.

Cho dù võ công cao cường, toàn thân nhận tính siêu tốt Tôn Như Nhất, cũng vô pháp thích ứng như thế đại dương cụ xâm nhập, thế nhưng nhíu mày lên, kia miệng hình trương khải, giống như ở kêu: "A ~ nga ~ a ~" Xem nàng như thế biểu tình, Lí Hổ càng thêm hưng phấn, chậm rãi lay động thắt lưng lực, đem lại dài lại đại dương cụ một chút xâm nhập Tôn Như Nhất tiểu huyệt.

Nhìn chính mình dương cụ chậm rãi toàn bộ mạt nhập Tôn Như Nhất tiểu huyệt, cảm thụ nàng nhỏ hẹp âm đ*o gắt gao bao vây trụ thô to dương v*t, lại thấp lại nhiệt, giáp Lí Hổ sảng khoái chi cực.

Bắt đầu Lí Hổ chính là chậm rãi co rúm dương cụ, sau đó động tác bắt đầu nhanh hơn, đại lực ở Tôn Như Nhất tiểu huyệt trung thống khoái trừu sáp đứng lên.

Hắn điên cuồng trừu sáp, hai tay dùng sức vuốt ve Tôn Như Nhất kia cao thẳng vú, trong miệng còn gọi hô: "Thao ngươi cái tiểu huyệt, cho ngươi theo ta trang hoành, cho ngươi giết ta, truy ta."

Tôn Như Nhất hai mắt vô thần nhìn chằm chằm trước mặt Lí Hổ, động cũng không động đậy, là kêu cũng kêu không thể, cảm thụ được kia thỏa mãn dục chống đỡ liệt cảm giác, nàng hơi hơi nhắm hai mắt lại.

Nguyên thủy dã thú bản năng, hơn nữa Tôn Như Nhất là Mã Ngọc chi thê, Lí Hổ không khỏi nhiệt tình mười phần, dã man va chạm, đại lực nhào, mỗi một hạ hạ, đều làm cho Tôn Như Nhất sắc mặt biến vặn vẹo.

Qua hồi lâu, xem Tôn Như Nhất đã mất thể lực ở phản ứng, Lí Hổ thế này mới thân thủ điểm khai của nàng á huyệt, lúc này Tôn Như Nhất lại hừ nổi lên y y nha nha xuân tiếng kêu.

Tóc bay rối phi vũ, Tôn Như Nhất ngang đầu vẻ mặt hưởng thụ hò hét, lúc này nàng nội tâm vô cùng kích động cùng phức tạp, nhiều năm chưa cùng Mã Ngọc đi cùng phòng chi nhạc, nàng sớm đã thành thói quen chính mình một người an ủi chính mình, giáp mặt tiền này ngân tặc xuất hiện khi, nàng mới cảm giác được chính mình vẫn là cái nữ nhân.

Có lẽ là đã bị Lí Hổ đánh sâu vào, Tôn Như Nhất huyệt đạo thế nhưng phá tan mở ra, nhưng là nàng nhưng không có gì phản kháng, mà là hai tay bái ở Lí Hổ hai vai, vui sướng nghênh đón Lí Hổ lại một vòng yêu.

"A......"

Một tiếng triền miên tiếng động theo Tôn Như Nhất miệng hô lên, nàng đã liên tục thường đã bị cao nhất chi nhạc, mà lúc này Lí Hổ cũng đã tước vũ khí đầu hàng, đem kia nhiệt nhiệt yêu, sái vào Tôn Như Nhất tiểu huyệt ở chỗ sâu trong.

Hồi lâu trầm mặc, Lí Hổ ngồi ở Tôn Như Nhất bên cạnh, đỉnh đạc ôm của nàng bả vai cười nói: "Vì sao không nhân cơ hội giết ta?"

"Giết ngươi có năng lực như thế nào."

Tôn Như Nhất cười lạnh một tiếng nói, chính mình trong sạch thân đã bị này ngân tặc bị hủy, giết hắn cũng là vu sự vô bổ, còn không bằng hưởng thụ một phen sung sướng.

"Ha ha......"

Lí Hổ cười lớn một tiếng, thay Tôn Như Nhất cầm lấy đạo bào, phi ở trên người nàng.

Này rất nhỏ động tác làm cho Tôn Như Nhất rất là cảm động, nhưng là trên mặt vẫn như cũ lãnh ý tụ ở, lảo đảo đứng lên, Tôn Như Nhất sắc mặt hồng hồng, lưng Lí Hổ mặc đạo bào, về phía trước đi rồi vài bước mới nói nói: "Nếu như tiết lộ đi ra ngoài, ta tất giết ngươi."

Lí Hổ đứng lên, nghe nàng như thế vừa nói, trả lời: "Ngươi luyến tiếc giết ta, kia Mã Ngọc đã là một cái vô lực người, hắn dùng cái gì có thể thỏa mãn ngươi, dùng cái gì có thể cho ngươi một cái đầy đủ yêu."

"Ngươi có thể thử xem."

"Ha ha, nhìn ngươi hành động không tiện, vẫn là ở trong này nghỉ tạm một phen lại đi đi, kia tây độc Âu Dương Phong còn ở Toàn Chân giáo lý, ngươi đi, tương đương chịu chết."

Lí Hổ tựa vào trên cây, thích ý điêu một mảnh lá cây cười nói.

Tôn Như Nhất hừ lạnh một tiếng, đã là bước nhanh đi rồi đi ra ngoài, mặc dù bị Lí Hổ tại đây chiếm lấy một phen, nhưng là nàng thể lực vẫn như cũ dư thừa, đây là một cao thủ thực lực, tiêu hao thể lực, cũng có thể ở chỉ khoảng nửa khắc khôi phục.

Đãi Tôn Như Nhất thân ảnh ở thâm lâm lý đã là không thấy, Lí Hổ mới chậm rãi theo đi lên, lần này cùng Tôn Như Nhất đã thành chuyện tốt, hắn hãy nhìn không thể điên Âu Dương Phong kia tư ở giết Tôn Như Nhất.

Toàn Chân giáo nội, chung quanh đều là rống lên một tiếng cùng đao kiếm giao kích thanh, Lí Hổ nhảy lên vách tường, đứng lên hướng trong viện nhìn đi qua, chỉ thấy trước mắt không xa một mảnh trống trải nơi sân phía trên, vài trăm Toàn Chân giáo chúng vây quanh một người, mà kia vây vòng trung tâm người nọ, rõ ràng là điên điên khùng khùng tây độc Âu Dương Phong.

Mà ở hắn bên người vây quanh năm người, chính là Toàn Chân thất tử trung ngũ tử, Lí Hổ hướng kia nhìn nhìn, kỳ quái là, chỉ thấy khâu chỗ cơ cùng vương chỗ nhất năm người, duy độc thiếu Mã Ngọc, mà thôi là trở về Tôn Như Nhất cũng không thấy tung tích.

Bên kia giằng co, Lí Hổ nhìn cũng là nhàm chán, trong lòng nghi hoặc Mã Ngọc cùng Tôn Như Nhất nhân ở đâu, ngay tại hắn tưởng vụng trộm tiến Toàn Chân giáo, tìm Mã Ngọc cùng Tôn Như Nhất khi, đột nhiên xa xa vang lên một tiếng bi thảm tru lên thanh.

Đó là một nữ nhân thanh âm, Lí Hổ chính là nghe xong một chút, lập tức liền biết đây là Tôn Như Nhất thanh âm, thầm nghĩ trong lòng một tiếng không tốt, tại đây khi, kia tiếng khóc từ xa đến gần.

Lí Hổ nhìn kỹ, chỉ thấy vừa rồi cùng chính mình đi cùng phòng chi nhạc Tôn Như Nhất, thế nhưng ôm ấp một người nam nhân, mà cái kia nam nhân thân thể cúi, nghiễm nhiên đã muốn tắt thở, đang nhìn kia nam nhân khuôn mặt, Lí Hổ không khỏi cảm thán, Mã Ngọc thế nhưng đã chết.

"Âu Dương Phong, giết ta phu quân chi cừu, ta Tôn Như Nhất tất báo."

Tôn Như Nhất đi đến Toàn Chân giáo giáo chúng sau, đem Mã Ngọc thi thể đặt ở thượng, lạnh giọng kêu lên.

Nàng trước mặt tự nhiên tránh ra đường, kia Âu Dương Phong tuy rằng là uy phong bát diện bộ dáng, nhưng là thân thể thượng cũng treo không ít kiếm thương, còn tại hướng ra phía ngoài tràn đầy máu tươi, bởi vậy nhìn ra, Toàn Chân thất tử đều không phải là bọc mủ, chính là đụng phải một cái biến thái cấp bậc cao thủ, Lí Hổ cảm thán một tiếng, tiếp tục lấy một cái những người đứng xem thân phận ngồi xổm đầu tường phía trên.

"Như một, chúng ta cùng nhau liên thủ tru sát này tặc, vì mã sư huynh báo thù."

Giết đỏ cả mắt rồi nhân, là gật đầu một cái não cũng không có, đã là đã không có sức chiến đấu khâu chỗ cơ, thế nhưng dõng dạc quát.

Âu Dương Phong lãnh thị chung quanh đám người, đột nhiên cười to nói: "Ha ha, Mã Ngọc đã chết, ta chính là thiên hạ thứ nhất, kia phụ nữ dám thẳng hô ta danh, xem ta không giết ngươi."

Tiếng nói vừa dứt, Âu Dương Phong thân thể đột nhiên nghịch chuyển, một cái cóc toát ra, thả người dựng lên, song chưởng bổ ra vạn độc ma chưởng khí, hướng Tôn Như Nhất đánh tới, ở Tôn Như Nhất phía trước, còn có phần đông Toàn Chân giáo đệ tử, căn bản chưa kịp phản ứng, gần đều bị Âu Dương Phong kia độc chưởng khí, đánh tới trên người.

"A......"

"Có độc......"

Chỉ nghe mấy tiếng thảm thiết tiếng kêu bốn phần dựng lên, mười mấy tên Toàn Chân giáo đệ tử, nhưng lại tất cả đều xụi lơ ngã xuống đất, thất khiếu đổ máu mà bị mất mạng, này đáng sợ cảnh tượng, làm cho Tôn Như Nhất nhất thời tỉnh táo lại, thân mình nhảy, chân đạp một gã đệ tử đầu vai, kham kham tránh thoát Âu Dương Phong độc chưởng khí.

Nàng tránh thoát đi, lại hại phía sau đệ tử, lại thấy vài tên trong hàng đệ tử chiêu mà tử, lúc này Toàn Chân thất tử còn lại lục tử mới toàn bộ xuất thủ, cùng nhau công hướng về phía rơi trên mặt đất Âu Dương Phong.

Một cỗ vô hình cương khí ở Âu Dương Phong bên ngoài cơ thể hình thành, chỉ thấy này Toàn Chân giáo đệ tử trường kiếm, đâm ra về sau, mà ngay cả Âu Dương Phong thân đều gần không được, khâu chỗ cơ đám người đến phụ cận khi, Âu Dương Phong đã là lại liên tục xuất thủ, đoạt đi vài tên Toàn Chân giáo đệ tử mệnh.

"Đại khai sát giới a, muốn hay không xuất thủ."

Lí Hổ sắc mặt cả kinh, xem Âu Dương Phong lúc này, đã là không hề lưu tình, nhất chiêu đánh gục mấy người, yếu như vậy đi xuống, Toàn Chân giáo thật đúng là sẽ bị đồ giáo.

Hắn cân nhắc luôn mãi vẫn là không có xuất thủ, nhất là này Toàn Chân giáo cùng chính mình vốn là vô cùng quan hệ như thế nào, cho dù bọn họ chết hết, cũng cùng chính mình không quan hệ, ở một cái chính là chính mình cho dù xuất thủ, cũng không tất là được đến cái gì ưu việt, khả năng còn có thể bị khâu chỗ cơ kia mấy người cho rằng cừu nhân bình thường đối đãi, đối chính mình vô ích chuyện, Lí Hổ cũng không nguyện làm.

Đãi Toàn Chân lục tử xông tới, Âu Dương Phong chiêu chiêu đánh chết Toàn Chân giáo đệ tử ác liệt hành vi mới có thể ngưng hẳn, nhưng là xem kia Âu Dương Phong vẫn là chiến ý mười phần, Lí Hổ cũng không xem trọng khâu chỗ cơ mấy người, hơn nữa sáu người bên trong, năm người trọng thương, Tôn Như Nhất còn cùng chính mình một phen, tâm tình ảnh hưởng dưới, thực lực khẳng định đại suy giảm.

Toàn Chân lục tử nhất tề xuất kiếm, lại có thể đối Âu Dương Phong tạo thành cái gì thương tổn, không có bắc đẩu thất tinh kiếm trận, này Toàn Chân lục tử chính là một đám bình thường cao thủ, dùng cái gì cùng thiên hạ thơ ngũ tuyệt trước mắt cao nhất cấp Âu Dương Phong đối kháng.

Chính là mấy chiêu dưới, Âu Dương Phong đột nhiên giả ý đánh về phía khâu chỗ cơ khi, lại cúi người tránh thoát hác đại thông một kiếm thứ não, xoay tay lại một chưởng, đánh ở tại hác đại thông trong ngực phía trên.

"Phốc......"

Một ngụm máu tươi từ hác đại thông miệng phun ra, đang nhìn người khác, đã là cao bay đi ra ngoài, dừng ở Toàn Chân giáo giáo chúng trong đám người.

"Đại thông......"

Toàn Chân ngũ tử cùng là bi thương hô một tiếng, nhưng là cường địch ở phía trước, bọn họ không dám phân tâm, tiếp tục cùng Âu Dương Phong chiến ở một chỗ.

Đến lúc này nhị hướng dưới, Âu Dương Phong là liên tục thương đến Toàn Chân ngũ tử, khâu chỗ cơ cũng là ở một kiếm chưa đâm trúng Âu Dương Phong, mà bị chưởng lực vỗ đi ra ngoài, đang nhìn Âu Dương Phong, giải quyết hai cái đối chính mình có chút uy hiếp người, mới đưa chính mình lực chú ý toàn đặt ở Toàn Chân giáo duy nhất nữ nhân trên người."Ha ha, phụ nữ, xem chiêu."

Âu Dương Phong cóc thần công gần giai sử xuất, thân thể kia tản mát ra cương khí, cho dù xa xa Lí Hổ, cũng là cảm thấy một tia ý sợ hãi.

Tôn Như Nhất hồng mắt, trường kiếm vội vàng đâm ra, tưởng lấy này ngăn trở Âu Dương Phong song chưởng đều xuất hiện, nhưng là nàng sai lầm rồi, này Âu Dương Phong không phải nàng có thể đối phó đối thủ, mắt thấy Âu Dương Phong một tay đẩy ra chính mình trường kiếm, khác chích bàn tay hướng chính mình ngực chụp đến, Tôn Như Nhất lại nhắm hai mắt lại, trong lòng niệm một tiếng, mạng ta xong rồi.

Ngay tại này chỉ mành treo chuông hết sức, Âu Dương Phong chỉ cảm thấy trước mặt đột nhiên tối sầm lại, đánh về phía Tôn Như Nhất kia chưởng ngay lập tức thu hồi, xoay người liền hướng chính mình trên đầu đánh ra.

"Phanh......"

Một tiếng nặng nề nổ, một vòng vòng cường đại dòng khí lấy Âu Dương Phong vì trung tâm, hướng chung quanh bốn phía mà đi, đem hắn chung quanh Toàn Chân giáo người, tất cả đều hiên bay đi ra ngoài.

Tôn Như Nhất cũng là thân hình cấp tốc về phía sau bay đi, nhắm mắt lại nàng, lại cảm giác được một cái ôm ấp, đem chính mình gắt gao ôm ở trong lòng, kia ôm ấp có một tia quen thuộc, cũng có một tia bá đạo ở lý.

"Tiểu tử, vì sao can thiệp ta giết người."

Âu Dương Phong hồi đầu nhìn vừa rồi xuất thủ đánh lén người của chính mình, rõ ràng là mang theo chính mình đến Toàn Chân giáo, tìm Mã Ngọc quyết chiến kia tiểu tử.

Mà này bị Âu Dương Phong tên là tiểu tử nhân, đúng là Lí Hổ, chỉ thấy lúc này Lí Hổ vẻ mặt ửng đỏ, trên đầu còn mạo hiểm nhè nhẹ nhiệt khí, nhất chích ôm Tôn Như Nhất bàn tay, còn như hỏa bình thường hồng,

"Nàng, ngươi cũng không thể sát."

Lí Hổ cười nói, trong lòng lại vô cùng khiếp sợ, vừa rồi chính mình đúng lúc xuất thủ, cứu Tôn Như Nhất, cùng Âu Dương Phong hỗ phát chưởng lực khi, mới biết được Âu Dương Phong thực lực quả nhiên cường đại, so với lão khiếu hóa tử Hồng Thất Công, còn muốn cao thượng một tầng.

Đương nhiên này cũng cùng nguyên tác thần điêu giống nhau, tu luyện giả Cửu âm chân kinh, Âu Dương Phong lại trùng hợp thành thiên hạ thứ nhất, thiên hạ thơ ngũ tuyệt trung tam tuyệt, liên thủ đều đánh không lại hắn, Lí Hổ lại có thể cùng hắn chiêu thứ nhất đánh cái ngang tay, cũng coi như cảm thấy mỹ mãn,

Ôm trong lòng mỹ phụ, Lí Hổ mượn cơ hội lau một chút du, mới đem nàng đổ lên một bên, chuẩn bị cùng Âu Dương Phong hảo hảo tranh tài một hồi, hắn còn nghĩ chính mình kim chung tráo tiếp tục hướng về phía trước thăng một tầng đâu, đến đệ thập nhất tầng trong lời nói, cho dù Âu Dương Phong tái lợi hại chưởng phong, cũng khó đối chính mình tạo thành một tia thương tổn.

"Vì sao cứu ta?"

Một tiếng nũng nịu ở bên tai vang lên, Lí Hổ nhìn nhìn sắc mặt trắng bệch Tôn Như Nhất.

"Niệm ngươi ta cùng phòng loại tình cảm, ta không cứu ngươi, chính là ta bất nghĩa."

Tôn Như Nhất sắc mặt đỏ lên, cúi đầu, lại nói nói: "Thay ta tru sát này tặc, cho ta phu quân báo thù."

"Ha ha, liền lấy ngươi mục đích này, ta sẽ không hội liều mình cùng Âu Dương Phong đối chiến, trừ phi ngươi đáp ứng, làm lão bà của ta."

Lí Hổ thanh âm rất thấp, thấp chỉ có thể bên cạnh Tôn Như Nhất nghe được.

Đỏ bừng viết cho trên mặt, Tôn Như Nhất do dự một phen, giống như hạ quyết định một cái tuyệt đại quyết tâm, sâu kín nói: "Chỉ cần ngươi giết hắn, làm cho ta làm cái gì đều có thể, nhưng là làm lão bà ngươi, không được."

"Vậy hết thảy không bàn nữa, ta chỉ hội cứu ngươi lúc này đây, hắn yếu ở giết ngươi, ta cũng mặc kệ nhiều như vậy,"

Lí Hổ cười ha ha nói, xoay người định rời đi nơi này.

Tôn Như Nhất vội la lên: "Hảo, đối đãi ngươi giết hắn, ta nguyện cùng ngươi cộng phó chân trời góc biển."

Nghe nàng như vậy vừa nói, Lí Hổ dừng cước bộ, xoay người nhìn Âu Dương Phong, trên mặt lộ ra mãnh liệt chiến ý.

Chương 051: kịch chiến chính hàm

"Tiểu tử, hai ngươi kỉ oai cái gì?"

Âu Dương Phong nhìn đến Lí Hổ cùng kia Tôn Như Nhất lặng lẽ nói chuyện, không khỏi vẻ mặt ác sát hỏi.

Lí Hổ cười nói: "Nàng bảo ta giết ngươi."

Âu Dương Phong nhìn nhìn Tôn Như Nhất, hung ác nói: "Ngươi này phụ nữ, muốn chết."

Tôn Như Nhất lại vẻ mặt vẻ giận dữ, chính mình tuy rằng quả thật làm cho Lí Hổ giết Âu Dương Phong, lại không tưởng hắn hội nói thẳng đi ra, xem kia Âu Dương Phong thẳng đến chính mình mà đến, nàng chạy nhanh về phía sau lui đi ra ngoài, hiện tại nàng, không phải Âu Dương Phong đúng thủ.

Nàng lui mau, Âu Dương Phong như sấm đánh bàn bộ pháp chạy tới cũng mau, chính là chợt lóe, thân ảnh đã tiếp cận Tôn Như Nhất, cùng Lí Hổ cơ hồ là gặp thoáng qua.

"Uống."

Ngay tại Âu Dương Phong chỉ lo đánh về phía Tôn Như Nhất khi, đột nhiên phía sau một trận ác phong đánh úp lại, không nghĩ nhiều, Âu Dương Phong trở lại chính là xuất liên tục hai chưởng."Phanh""Phanh" Hai tiếng nổ tạc khởi, Âu Dương Phong thân thể về phía sau lui ba bước, mà kia đánh lén người của hắn chích lui từng bước, thế nhưng lại đánh lại đây.

"Xú tiểu tử, ngươi dám đánh lén ta."

Âu Dương Phong nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay huyễn làm hư ảnh, sử xuất chính mình cóc thần công.

Mà kia đánh lén người của hắn, đúng là Lí Hổ, Lí Hổ cũng không phải không có chuẩn bị, sớm biết chính mình ra chiêu sẽ bị Âu Dương Phong ngăn chặn, hắn lập tức kết luận tiếp theo chiêu cùng Âu Dương Phong tiếp chính mình một quyền nên ra chiêu số.

Một cái phục hổ quyền đột nhiên đánh ra, đanh cận chiến là Lí Hổ thích nhất phương thức, bởi vì này dạng hắn tài năng phát huy ra bản thân cường đại nhất thực lực, một cỗ vô hình cương khí theo thân thể tràn, nội kình mười phần phục hổ quyền mau giống như lưu tinh bàn, oanh hướng Âu Dương Phong đầu.

Hắn như thế xuất thủ, Âu Dương Phong còn lại là trên mặt lộ vẻ mỉm cười, song chưởng hư ảnh nhất thời hóa thật, cùng Lí Hổ hai đấm va chạm vào cùng nhau, hai người chính là vừa tiếp xúc, nhất thời phân mở ra, cao thủ cận chiến, dựa vào là chính là tốc độ cùng phản ứng, nhất phương phản ứng chậm, thực khả năng sẽ bị một khác phương nhất chiêu đánh gục.

Lí Hổ tuy rằng đã là tu luyện đến kim chung tráo đệ thập tầng, nhưng là tại đây thần điêu lý cao nhất cao thủ Âu Dương Phong thủ hạ, cũng không nhất định có thể chiếm được cái gì ưu việt, bởi vì Âu Dương Phong coi như là một cái Hình Ý quyền luyện công phu, tuy rằng là cóc hình ý, nhưng là cũng chính là loại này Hình Ý quyền, cũng có chút uy lực.

Chỉ thấy Âu Dương Phong như một cái đại cóc dán tại thượng, như hổ rình mồi trừng mắt Lí Hổ, Lí Hổ cũng không yếu thế, cầm trong tay hổ trảo, bãi nổi lên Hình Ý quyền lý chính mình tối am hiểu hổ hình.

"Tiểu tử, ăn ta cóc thần công đệ tam thức, di thiên loạn vũ."

Âu Dương Phong quát nhẹ ra tiếng, một cỗ màu trắng sương mù đột ngột theo miệng hắn trung phun ra, trong thời gian ngắn tan mở ra, bao phủ gần ba thước địa phương viên,

Lí Hổ ánh mắt bị sương trắng che, nhưng cũng không vội mà thối lui, mà là nhất kích hổ pháo quyền lung tung đánh đi ra ngoài, chỉ nghe một tiếng ôi tiếng vang lên, Lí Hổ đốn thấy vừa rồi kia quyền theo bản năng xuất thủ, thế nhưng đánh tới Âu Dương Phong, nhưng là làm hắn nghi hoặc là, vừa rồi kia đánh tới nhân thân thượng, thế nhưng không có bá đạo hơi thở, sửng sốt dưới, Lí Hổ đã là hiểu được, người nọ không phải Âu Dương Phong.

Ngay tại hắn hiểu được khi, đột nhiên trước mặt sương trắng một trận loạn chiến, coi như ở nhảy lên vũ đạo bình thường, Lí Hổ thấy rõ triệt, nghĩ đến đó là Âu Dương Phong xuất thủ đánh úp lại, chạy nhanh một quyền hướng kia loạn chiến sương trắng đánh ra, nhưng là một quyền đánh ra, cái gì cũng chưa đánh tới.

"Cóc thần chưởng."

Lí Hổ quyền đầu còn chưa thu hồi, đột nhiên chính mình đánh ra trước mặt sương trắng, thế nhưng vươn hai bàn tay, chính giữa chính mình ngực, chưa làm phản ứng, Lí Hổ đã là bay ngược đi ra ngoài.

"Tư tư" Thanh ở ngực chỗ vang lên, Lí Hổ nhìn chính mình ngực xiêm y bị độc chưởng xâm nhiễm, thế nhưng hóa rớt, may mắn chính mình kim chung tráo đã luyện đến mười tầng, bách độc bất xâm thân thể, chính là Âu Dương Phong, cũng khó lay động chính mình phòng ngự.

Sương trắng tán đi, Lí Hổ sắc mặt ác liệt nhìn chằm chằm quỳ rạp trên mặt đất Âu Dương Phong, nhìn hắn trên mặt, cũng là chịu khổ sở, chính mình cho dù không ra tay, trên người nội kình bắn ngược, cũng không phải là người bình thường có thể chịu được, như thế Âu Dương Phong, cũng bị hắn một thân nội kình trấn ở.

"Tiểu tử, nguyên lai ngươi mới là cao thủ, thế nhưng nói Mã Ngọc......"

Âu Dương Phong lúc này thanh tỉnh, còn chưa có nói xong, Lí Hổ đã là chân đạp sấm đánh, hướng hắn chạy đi.

Nếu Âu Dương Phong nói ra Mã Ngọc bởi vì chính mình một câu mà tử, kia Tôn Như Nhất còn không hận chết chính mình, Lí Hổ không có khả năng cho hắn cơ hội này, đồng thời cũng biết Âu Dương Phong thằng nhãi này không trừ, đối chính mình ở thần điêu thế giới, tổng hội có chút ảnh hưởng.

Nghĩ như vậy chi, Lí Hổ sát khí mười phần một ít, không hề lưu lại chuẩn bị ở sau, đối phó Âu Dương Phong bực này điên cao thủ, chút không cho phép chính mình phân tâm."Rống."

Hổ báo Lôi âm chấn triệt phía chân trời, giống như một đầu mãnh hổ tru lên, lí khoẻ đại lực trầm một quyền, đánh ra khi, xé rách trước mặt không gian, coi như hết thảy đều yên lặng bình thường, kia quyền đầu thế nhưng lớn mấy hào.

Đến Âu Dương Phong phụ cận khi, đã là như bát khẩu bình thường lớn nhỏ, Âu Dương Phong diện sắc căng thẳng, thân hình về phía sau cấp tốc rời khỏi, Lí Hổ theo đuổi không bỏ, nhìn hắn còn giống cóc toát ra, quyền đầu đã là sứ không hơn cái gì lực đạo, ở một lần gần người Âu Dương Phong, Lí Hổ một cước liêu khởi, lộ vẻ ác phong quét về phía Âu Dương Phong đầu.

"Ba."

Âu Dương Phong vung tay lên, thoải mái ngăn trở Lí Hổ này một cước. Tại đây khi, Lí Hổ lại giả tá thân thể bất bình hành, một cái lảo đảo hướng về Âu Dương Phong đổ đi, nháy mắt đánh ra một quyền,"Phanh" Tiếng vang lên, Lí Hổ kia quyền anh một cái không, đánh vào trên mặt.

Chỉ thấy kia mặt đá phiến khối, tất cả đều quy vỡ ra đến, bốn phía gần mười thước, mới ngừng lại được, này rung động lòng người một quyền, làm cho ở đây quan khán giả đều chấn kinh rồi, đây là nhân có thể làm đến thôi.

"Hắn...... Hắn như thế nào như vậy cường?" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Tôn Như Nhất mặt cười sắc mặt biến biến, nội tâm khiếp sợ vô cùng, chính mình cùng Lí Hổ tuy rằng thành chuyện tốt, nhưng là đối với này ngân tặc, nàng còn có điểm phẫn hận, nếu không hắn, chính mình phu quân Mã Ngọc như thế nào sẽ chết.

Nhưng là Lí Hổ xuất thủ cứu nàng, lại làm cho Tôn Như Nhất lại có chút cảm động, nàng ở bên cạnh nghĩ tâm sự, bên kia khâu chỗ cơ mấy người đều đã là đứng ở cùng nhau, nhìn trận này thế lực ngang nhau đại chiến.

Toàn Chân thất tử toàn bộ xuất thủ, cũng không có thể đối Âu Dương Phong tạo thành thương tổn, nhưng là này Lí Hổ chính là ra một hai thứ thủ, đã là làm cho Âu Dương Phong né vài lần, tuy rằng chưa từng bị thương, nhưng cũng có vẻ chật vật không chịu nổi.

"Tiểu tử, ngươi vừa rồi kia chiêu gọi là gì quyền?"

Âu Dương Phong đứng dậy nhìn Lí Hổ, vẻ mặt hồ nghi, hắn chưa bao giờ gặp qua này loại chiêu số, nhưng là lại biết chiêu này sổ lợi hại.

Lí Hổ chính là thản nhiên cười cười, đây là 21 thế giới Hình Ý quyền, tuy rằng cũng là theo cổ đại quyền loại trung diễn biến mà thành, nhưng là cùng cổ đại quyền, lại một trời một vực, hơn một tia ngoan độc, càng nhiều một ít bá đạo.

"Như thế nào, sợ?"

Âu Dương Phong đột nhiên cười to nói: "Đụng tới ngươi đối thủ như vậy, ta như thế nào hội sợ, ta đã là thiên hạ thứ nhất, nếu không có một đối thủ, ta đổ cảm thấy cô đơn."

Chỗ cao không thắng hàn, khởi múa may thanh ảnh, Độc Cô Cầu Bại khi đó, có lẽ cũng là như vậy cảm thán đi, Lí Hổ trong lòng vô cùng kích động, cùng Âu Dương Phong giống nhau, hắn cũng thực chờ mong trận này quyết đấu, hết thảy thực lực đều là ở trong thực chiến tăng lên, đây là Lí Hổ mặc kệ ở đâu, đều ghi nhớ trong lòng đạo lý.

Hai người liền như vậy giằng co một lát, Lí Hổ đã là không thể đợi lát nữa, hơn nữa hắn cũng không phải có kiên nhẫn nhân, cao thủ đối chiến, chỉ kém nhất chiêu khoảng cách, nhưng là Lí Hổ mặc kệ cùng ai đối chiến, cũng không hội hậu phát chế nhân, hắn sớm theo chính mình thực chiến kinh nghiệm lý, sờ soạng ra tiên phát chế nhân, nhưng cũng có thể tạo thành rất lớn lực sát thương một bộ hình thức.

Lần này Lí Hổ không hề lựa chọn quyền công, mà là một cái đại bằng giương cánh hận thiên thấp, lăng không dựng lên, song chưởng bình thân, chân thải mây bay, vừa xong không trung, toại cấp tốc trụy hạ, hướng kia Âu Dương Phong đánh tới.

Âu Dương Phong cười lớn một tiếng tới hảo, song chưởng đều xuất hiện, hướng Lí Hổ đá tới hai chân đánh đi ra ngoài, một cái phi đá mười ba liên hoàn chân, tấn mãnh vô cùng đá ra, Âu Dương Phong hai tay vội vàng huy đánh, thân thể về phía sau cấp tốc thối lui. Hai người giao chiến khí tràng ầm ầm bao phủ chung quanh, ở bọn họ trải qua chỗ, không một mặt không quy liệt, chung quanh Toàn Chân giáo giáo chúng tất cả đều lẫn mất xa xa, bọn họ cũng không dám ở hai người chung quanh, bằng không bị ngộ sát, cũng chỉ có thể tính không hay ho,

Lí Hổ cương mãnh, Âu Dương Phong âm nhu, lúc này hai người thế nhưng đồng thời sử xuất Cửu âm chân kinh lý nhất chiêu võ công, tuy rằng chiêu số giống nhau, nhưng là hai người chiêu số cũng là nhất chính nhất phản, làm cho chung quanh nhân xem trượng nhị sờ không được ý nghĩ.

"Sa Lôi đầy trời."

Hai người đồng sử xuất nhất chiêu, nhất chính nhất phản, hứa giây trong lúc đó, hai người đã là ngay cả giao mấy chục xuống tay, lại lực lượng ngang nhau, ai cũng chưa chiếm được một tia ưu việt, nhưng là luận khởi công lực, Lí Hổ chiếm chút thượng phong.

Hắn vốn là luyện được Cửu âm chân kinh chính bản, mà Âu Dương Phong luyện được là sách lậu, hơn nữa Lí Hổ còn tu luyện lục dương thần công, cùng kim chung tráo hộ thể, hơn nữa Hình Ý quyền tự do phát huy, gần một lát sau, thế cục rốt cục hướng Lí Hổ bên này trật chút.

Ra chiêu tấn mãnh như mãnh hổ, chân đạp Lăng Vân như bạch hạc, loạn trung ra chiêu có tự, chiêu chiêu chích thủ Âu Dương Phong yếu hại chỗ, Lí Hổ một bộ thế yếu Âu Dương Phong mạng nhỏ hợp lại kính, thẳng cùng hắn giết cái thiên hôn địa ám.

"Chỗ nhất, tốc tốc làm cho các đệ tử triệt đến an toàn mang, cho dù bọn họ không đến giết chúng ta, như vậy đi xuống, giết đỏ cả mắt rồi Âu Dương Phong, cũng sẽ đại khai sát giới,"

Khâu chỗ cơ nhìn hai người đối chiến, nội tâm vô cùng khiếp sợ, Mã Ngọc đã chết, hắn coi như là này Toàn Chân giáo duy nhất đầu lĩnh nhân, lúc này hắn hạ lệnh, cũng đang trung những người khác lòng mang.

Vương chỗ nhất, hác đại thông đám người chạy nhanh thông tri phía dưới đệ tử, tốc tốc rút lui khỏi, cho dù rời đi Toàn Chân giáo tránh né cũng biết, không đến một hồi công phu, này phiến trong viện gần ngàn đệ tử, đã là ly khai nhất hơn phân nửa.

"Như một, mau rời đi nơi này."

Khâu chỗ cơ chuyển qua Tôn Như Nhất bên kia, chạy nhanh Lôi kéo nàng sẽ rời đi nơi này.

Tôn Như Nhất cũng không động, sắc mặt lạnh lùng nhìn đang cùng Lí Hổ chém giết Âu Dương Phong nói: "Ta muốn vì Mã Ngọc báo thù."

"Ngươi ta chờ cũng không là hắn lưỡng đối thủ, còn không bằng làm cho bọn họ sát cái lưỡng bại câu thương, đến lúc đó chúng ta cũng có thể ngư ông đắc lợi, tái thay sư huynh báo thù cũng không muộn."

Khâu chỗ cơ vội la lên.

"Các ngươi đi trước."

Tôn Như Nhất một bộ tử cũng không rời đi nơi này bộ dáng, làm cho khâu chỗ cơ một trận cảm động, nghĩ đến Tôn Như Nhất là vì vong phu, mà không muốn rời đi, nghĩ nghĩ, hắn vẫn là đi trước ly khai.

Cực đại sân lý, chỉ còn lại có mấy người, Lí Hổ cùng Âu Dương Phong chính kịch chiến chính hàm, mà kia Tôn Như Nhất còn lại là rút kiếm lặng lẽ hướng hai người sờ soạng đi qua, mà ở cách đó không xa, một cái tiểu đạo sĩ chính nhìn chằm chằm Lí Hổ, trên mặt lộ ra ác sát vẻ mặt."Ti bỉ tên, là ngươi làm cho ta trở thành thái giám, là ngươi làm cho ta không thể cùng Tiểu Long Nữ thân mật, ta muốn giết ngươi, giết ngươi."

Này ác độc tiểu đạo sĩ không phải người khác, đúng là trước đó vài ngày bị Lí Hổ đá thành tiểu thái giám Doãn Chí Bình, hắn đã sớm phát hiện này cao thủ là ngày đó bị hủy người của chính mình, nhưng là nhìn đến người này cùng thiên hạ thơ ngũ tuyệt Âu Dương Phong bất phân thắng bại, còn lược chiếm thượng phong, hắn chần chờ,

Nhưng là hiện tại, chính mình sư huynh đệ cùng sư phụ đều lựa chọn tránh tai nạn, hắn cũng không đi, hắn muốn xem người nọ bị Âu Dương Phong đả bại, cho dù Âu Dương Phong không thể giết người nọ, hắn cũng tưởng tìm cơ hội đánh lén giết người nọ.

Trong lòng ôm này ý tưởng, Doãn Chí Bình đột nhiên nhìn đến sư thúc của mình Tôn Như Nhất ở hướng Âu Dương Phong hai người lặng lẽ đi rồi đi qua, như là tìm được rồi biện pháp, hắn cũng nhắc tới trường kiếm, bước nhanh đi rồi đi qua.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau