THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 451 - Chương 455

Chương 452: cong mỹ nữ gan bàn chân

Tinh nói càng phát ra làm người khác ưa thích, chỉ là cái kia đỏ bừng khuôn mặt, cũng đủ để làm cho nam nhân chịu tình mê, tuy có lấy một trương thuần khiết khuôn mặt, nhưng là tinh nói trong con ngươi, lại ẩn ẩn lộ ra một cổ tao nữ mới có khí chất.

Huyết Thiên Quân cũng không sẽ nhìn lầm, đối với nữ nhân càng sẽ không, hiển nhiên tinh nói chỉ cần hơi thêm dạy dỗ, là được trở thành Tinh Ngữ cùng Kim Phượng nữ nhân như vậy, vừa nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân trong đầu cũng có đơn giản kế sách, cái kia chính là cũ lộ, dùng ngôn ngữ phá vỡ phòng tuyến của nàng.

"Ngồi đi, đừng như vậy câu nệ."

Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra nhàn nhạt cười.

Thế nhưng mà tại tinh nói xem ra, nụ cười kia ở bên trong, che dấu thế nhưng mà hèn mọn bỉ ổi nghĩ cách, nàng tự nhiên không thể vi phạm tỷ tỷ ý tứ, đồng thời trong lòng nghĩ tới Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc, tại Man Hoang thời đại, đây chính là lớn nhất Linh Thú tộc, nhưng là hiện tại, Tiên Ma cuộc chiến, khiến cho các nàng những này Phượng Hoàng, bất đắc dĩ đã đi ra nhà của mình viên.

Ừ nhẹ một tiếng, tinh nói ngồi xuống, lại khoảng cách Huyết Thiên Quân có hai người vị trí, như trước cúi đầu không dám nhìn tới.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Làm sao vậy? Cái này cũng không giống như ta mới đầu nhìn thấy ngươi ah."

Nắm bắt mép váy, tinh nói dịu dàng nói: "Ta chỉ là cảm thấy nam nữ chung sống một phòng, có chút không được tự nhiên."

Lúc này Huyết Thiên Quân hướng bên người nàng xê dịch, cười hỏi: "Tinh nói, ta rất muốn biết, ngươi cùng Tinh Ngữ có phải thật vậy hay không có chút chung chỗ."

Chứng kiến tinh nói trên mặt nghi hoặc, Huyết Thiên Quân nói tiếp: "Ý của ta là, ta đụng nàng thời điểm, ngươi có thể hay không có cảm giác?"

Nghe được hắn những lời này, tinh nói toàn thân run nhè nhẹ bỗng chốc, kỳ thật Huyết Thiên Quân đương nhiên chỉ là đem thoại đề hướng phương diện này đề, Tinh Ngữ tuyệt sẽ không nói dối, hiển nhiên các nàng là song bào thai, chỉ cần đụng vào tinh nói, Tinh Ngữ bên kia sẽ cảm giác được, trái lại, Huyết Thiên Quân đối với Tinh Ngữ làm dễ dàng, tinh nói có thể nói là gián tiếp tại hưởng thụ.

Trầm mặc chốc lát, tinh nói mới lên tiếng nói: "Là, ta cùng với tỷ tỷ của ta có rất kỳ diệu liên hệ, ta cũng không biết tại sao, nhưng là chỉ cần nàng bị thương, ta cũng sẽ bị thương, nàng......"

Nói còn chưa dứt lời, tinh nói không tại ngôn ngữ,

Huyết Thiên Quân cười thầm, xem ra tinh nói là muốn nói, chính mình cùng Tinh Ngữ tại trên giường kích tình lúc, tinh nói cũng có thể hưởng thụ đến, chỉ là nàng không có ý tứ nói ra mà thôi.

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân cơ hồ đã thiếp thân ngồi ở bên cạnh của nàng, bình tĩnh nói: "Như thế rất có ý tứ, tinh nói, có nghĩ là muốn cả bỗng chốc tỷ tỷ ngươi."

"Ah? Cả nàng?"

Tinh nói nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, không biết hắn tại sao phải nói như vậy.

Huyết Thiên Quân cười xấu xa nói: "Nàng bây giờ đang ở Kim Phượng các nàng chỗ đó, ta muốn trêu chọc nàng."

Nghe xong là ý tứ này, tinh nói xấu hổ hồng, dịu dàng nói: "Khả...... Có thể, chỉ là muốn như thế nào trêu chọc nàng đây này?"

Nhìn thẳng tinh nói, Huyết Thiên Quân tới gần bên tai của nàng, nghe trên người nàng nhàn nhạt thiếu nữ mùi thơm, tại nàng bên tai nói nhỏ vài câu.

Một hồi lâu, tinh nói mới sợ hãi thán phục nhìn xem Huyết Thiên Quân, vội lắc đầu nói: "Không được, nàng nhất định sẽ mắng ta được."

"Yên tâm đi, có ta ở đây, nàng sẽ không chửi mắng ngươi,"

Huyết Thiên Quân vỗ ngực nói.

Chần chờ một chút, tinh nói đột nhiên giương lên tay, nắm chính mình được vành tai, nhẹ nhàng chà xát bắt đầu mà.

Trên mặt của nàng đỏ bừng che kín, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này tinh nói quả nhiên thuần khiết vô cùng, chính mình chỉ có điều muốn dùng nàng tay của mình, tại chính mình mẫn, cảm được mấy chỗ làm chút ít động tác, như vậy Tinh Ngữ tất nhiên sẽ cảm thụ được.

Như vậy chằm chằm vào tinh nói chính mình nắm bắt vành tai, tuy nhiên rất có ý tứ, lại thiếu khuyết một chút kích thích, Huyết Thiên Quân nhìn xem nàng trên mặt đất hai chân, đột nhiên kế chạy lên não, khóe miệng câu dẫn ra mỉm cười nói: "Tinh nói, như vậy không có gì, nếu không đổi điểm khác phương thức trêu chọc nàng a."

"Phương thức gì?"

Tinh nói trực tiếp hỏi, nàng rất kỳ quái, chính mình phải hay là không được người nam nhân này dùng cái gì thuật pháp, vậy mà như vậy nghe hắn lời nói.

Đương nhiên tinh nói cũng không dám nhìn Huyết Thiên Quân con mắt, nàng là đấu khuyết cung biết rõ Thiên Hỏa chi đồng bí mật người thứ hai, một người khác là tỷ tỷ của nàng Tinh Ngữ, cũng biết cùng Huyết Thiên Quân chỉ cần đối mặt, tuyệt đối sẽ tiến vào Thiên Hỏa ảo cảnh, khi đó chính mình sẽ phải mặc cho Huyết Thiên Quân bài bố,

Huyết Thiên Quân đỉnh đạc ngồi xổm người xuống, cầm chân của nàng cái cổ, mặt mũi tràn đầy tươi cười nói: "Cong gan bàn chân."

"Không...... Cái này...... Không được......"

Tinh nói trên mặt càng đỏ, tim đập cũng gia tốc bắt đầu mà.

Cong gan bàn chân, đây có lẽ là một rất tốt sửa chữa người phương pháp, nhưng là tinh nói nghĩ đến, chính mình chân nhỏ, cũng bị Huyết Thiên Quân khống chế, khi đó cong gan bàn chân, mình tuyệt đối đứng mũi chịu sào sẽ ngứa, mà Tinh Ngữ cũng sẽ có loại cảm giác này, người lại không tại tại đây, cho nên tinh nói rất sợ.

Thế nhưng mà nàng làm sao có thể thoát khỏi khai mở Huyết Thiên Quân khống chế, chỉ thấy Huyết Thiên Quân đã đem nàng một cái chân giơ lên, đặt ở đầu gối của mình lên, cười đem nàng trên chân giầy thêu đi diệt trừ, một tay đã kéo xuống nàng hơi mỏng được áo lót dài, lộ ra một chỉ trắng noãn hiện ra phấn hồng chân đẹp.

No đủ đầu ngón chân, từng cái đều lộ ra đáng yêu trong suốt vẻ đẹp, mượt mà mắt cá chân cùng tuyết trắng đủ để, còn có cái kia tu bổ chỉnh tề chân ngọc móng chân, đều làm Huyết Thiên Quân ánh mắt không đành lòng rời đi.

Quan sát một lát, Huyết Thiên Quân mới ngẩng đầu hướng về phía đã ngây ngẩn cả người tinh nói cười cười, giơ lên ngón tay của mình, nói ra: "Ngươi cần phải kiên nhẫn một chút ah."

Tinh ngôn tình không tự kìm hãm được nhẹ gật đầu, tâm loạn như ma, câu cửa miệng đạo, nam nữ thụ thụ bất thân, dù cho chính mình là Linh Thú Phượng Hoàng, thực sự đã sớm có người tính chất đặc biệt, càng là học tập người văn hóa, có thể nói hiện tại tinh nói, hay là Tinh Ngữ các nàng, tất cả đều bản chất là Thiên Hỏa Phượng Hoàng, mà ở người bên ngoài trong mắt, các nàng cùng bình thường nữ tử không có gì khác nhau.

Nhìn xem nàng tuyết trắng đủ để, Huyết Thiên Quân không do dự chút nào, không thể chờ đợi được cuộn lên một ngón tay, tại nàng gan bàn chân ở bên trong vốn là nhẹ nhàng cạo kéo bỗng chốc.

"Ân...... A........."

Chỉ nghe tinh nói trong miệng phát ra một tiếng duyên dáng gọi to, càng thấy nàng dùng tay bưng kín miệng nhỏ của mình.

Huyết Thiên Quân đã gặp nàng được mị thái, trong nội tâm quả muốn cười, kỳ thật hắn chỉ có điều dùng loại phương thức này, đến đột phá tinh nói phòng tuyến, cong gan bàn chân đùa giỡn Tinh Ngữ, chẳng qua là cái lấy cớ mà thôi.

Trên thân người mẫn, cảm chỗ rất nhiều, mà trên người nữ nhân nhất mẫn, cảm chỗ, cũng tựu mấy chỗ mà thôi, nếu luận có thể làm cho nữ nhân triệt để khuất phục, vậy tuyệt đối có thể coi là lên đủ để, ngứa tuyến có thể sử một người cười to, cũng có thể làm cho một người triệt để mất đi thân thể lực khống chế, mà trở nên mềm yếu vô lực.

Lúc này tinh nói cũng đã đến trình độ này, nàng tựa hồ rất sợ cong gan bàn chân, đã cười đến không ngậm miệng được, chân muốn thu hồi, nhưng căn bản không được, mà Huyết Thiên Quân cũng không có buông nàng ra ý tứ, mà là cạo kéo càng lúc càng nhanh, khi thì tại nàng dưới ngón chân véo nhẹ vài cái, khi thì lại nhẹ nhàng cạo kéo có thể...nhất khiêu khích nàng cười địa phương.

"Ha ha...... Ha ha, tốt tỷ phu...... Hảo ca ca, không muốn tại cong,....."

Tại đấu khuyết cung đại điện, Tinh Ngữ trên mặt ửng đỏ, mang trên mặt cổ quái vui vẻ, mà nàng một chân lúc này lại đang không ngừng run run, lại để cho phía dưới Kim Phượng bọn người là nghi hoặc vạn phần.

Kim Phượng chắp tay hỏi: "Đại Cung Chủ, ngươi làm sao vậy? Thoạt nhìn giống như không thoải mái ah?"

Tinh Ngữ thật sự là có khổ nói không nên lời, chính mình đang phân phó các nàng chuẩn bị ly khai đấu khuyết cung, đi theo Huyết Thiên Quân cùng một chỗ lưu lạc đi đây này, hắn bây giờ lại còn có lòng dạ thanh thản chơi bộ này, cảm thấy gan bàn chân kì ngứa vô cùng, Tinh Ngữ đè nén không có cười ra tiếng, khoát tay áo, cắn răng nói: "Không có...... Không có việc gì, các ngươi nhanh đi thu thập a, lúc nào xuất phát, ta sẽ thông tri các ngươi,"

"Là......"

Tuy nhiên Kim Phượng bọn người trong nội tâm đều rất nghi hoặc, nhưng lại không có người tại truy vấn, Mộc Phượng cùng Hỏa Phượng mấy người đã đến ngoài cung tiểu đình.

Kim Phượng một mực đều muốn, vì cái gì đại Cung Chủ trên mặt đỏ ửng kỳ quái như thế, xem nét mặt của nàng hình như là tại hưởng thụ, liên tưởng đến bộ dáng của mình, Kim Phượng càng thêm kỳ quái, đại Cung Chủ cùng Huyết Thiên Quân đã thành vợ chồng chuyện tốt, chẳng lẽ......

"Kim Phượng, muốn cái gì đây này?"

Đất phượng lúc này đứng ở bên cạnh của nàng, cười hỏi.

Kim Phượng lắc đầu nói khẽ: "Không có gì, chỉ là cảm thán, hướng hoa tịch nguyệt, bây giờ lại phải ly khai cái này,"

Chúng nữ cũng đều theo Kim Phượng nhìn qua Phượng Hoàng Sơn, các nàng đi tới nơi này đã có rất nhiều thời đại, không nghĩ tới cũng sẽ có ly khai một ngày.

"Ah...... Đừng tới, ca ca rất xấu......"

Tinh nói hờn dỗi hô, không kịp thở nhìn thẳng ngồi xổm chính mình chân trước Huyết Thiên Quân.

Nhìn xem nàng mị ý mười phần hai mắt, còn có khóe miệng nàng cả nước miếng đều bật cười, Huyết Thiên Quân thôi, hắn đã cảm giác được Tinh Ngữ về tới gian phòng của mình, hiển nhiên là chính mình sở tác sở vi, làm cho nàng không dám ở bên ngoài dừng lại.

Huyết Thiên Quân hì hì nở nụ cười một tiếng, hai tay nắm chân của nàng mắt cá chân, cười nói: "Cong gan bàn chân coi như xong, nhưng là ca ca còn có những thứ khác chiêu thức không có sử xuất đây này."

Nghe được hắn còn muốn tới, tinh nói dùng sức thu thu chân, gặp giãy giụa không khai mở, chỉ phải anh âm thanh cầu nói: "Thiên Quân ca, của ta tốt tỷ phu, ngươi muốn chơi ta tỷ tỷ liền trực tiếp đi tìm nàng, ta thật sự chịu không được,"

"Trực tiếp đi tìm nàng rất không ý tứ, tinh nói, ngươi có phải hay không đã quên, nàng thế nhưng cả qua ngươi ah."

Huyết Thiên Quân chi tiết lấy vẻ đẹp của nàng chân nói khẽ.

Tinh nói khiêu mi nói: "Thiên Quân ca, ngươi không phải đang ly gián ta cùng tỷ tỷ của ta quan hệ a, nàng như thế nào sẽ chơi ta đây này?"

Nhìn ra được, tinh nói là 100 cái không tin mình tỷ tỷ, sẽ cả chính mình.

Lúc này Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Kỳ thật ta và chị ngươi tỷ lần đầu nhìn thấy lúc, vốn là muốn trực tiếp cùng nàng mây mưa một phen, nhưng là tỷ tỷ ngươi nói cho ta biết, nàng còn có cái muội muội......"

Nói một đại thông, Huyết Thiên Quân chứng kiến tinh nói xấu hổ như thu chín quả hồng đồng dạng, hắn mà nói trắng ra rõ ràng, thế nhưng mà ngay cả mình cùng Tinh Ngữ tầm đó đã phát sanh chuyện quá trình đều nói ra.

"Thiên Quân ca, nàng thực làm như vậy ?"

Tinh nói đã không hề thẹn thùng, kỳ thật nàng đánh ngay từ đầu sẽ không có hại xấu hổ, chỉ là da mặt của nàng tựu là trời sinh yêu hồng, chỉ là nàng còn trẻ như vậy, còn không có có cùng người sinh ra tình cảm, tự nhiên đối với liếc tựu thích Huyết Thiên Quân, không thể quá mức bạo lộ chính mình, chỉ phải trang rụt rè một điểm.

Huyết Thiên Quân trùng trùng điệp điệp gật đầu nói: "Đương nhiên, tỷ tỷ ngươi đã sớm để cho ta cùng ngươi cùng một chỗ, thế nhưng mà ta muốn tuân theo ý kiến của ngươi, nếu là ngươi không thích ta, ta chẳng phải là muốn được chê cười."

"Hừ, ta biết ngay tỷ tỷ mấy ngày nay vì cái gì biến hóa lớn như vậy, tốt, nàng bất nhân, ta liền bất nghĩa, Thiên Quân ca, tùy ngươi như thế nào làm a, tinh nói hết thảy tất cả nghe theo ngươi."

Nghe được lời của nàng, nhìn xem nét mặt của nàng, Huyết Thiên Quân âm thầm sợ hãi thán phục, chính mình chỉ có điều nói một chuyện nhỏ, cái kia chính là Tinh Ngữ cố ý lại để cho chính mình phủ trêu chọc toàn thân của nàng, cố ý cùng nàng quá nhiều chọn trêu chọc, như vậy tinh nói mới có thể chậm rãi hưởng thụ đến như thế dày vò, nàng nói như vậy, nếu người khác, còn tưởng rằng hai tỷ muội muốn động đao động thương đối chiến một hồi đây này.

Chương 453: một viên đá hai nữ

Nhìn trước mắt chân đẹp, Huyết Thiên Quân vẻ mặt cười xấu xa, lại để cho tinh nói toàn bộ đều nằm xuống, hắn nghiêng người ngồi ở đầu giường, ôm lấy một cái chân của nàng, nghe nàng chân đẹp lên phát ra nhàn nhạt mùi thơm.

"Thiên Quân ca, ngươi sẽ không hay là muốn cong gan bàn chân a?"

Tinh nói mang trên mặt đỏ ửng, chơi tâm nổi lên nàng, đã thả rất nhiều.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Cong gan bàn chân có ý gì, ngươi chỉ cần từ từ nhắm hai mắt là được rồi, mặc kệ có cảm giác gì, đều không cho phản kháng, biết không?"

Tinh nói nhẹ gật đầu, dù sao là một chân, còn có thể có cái gì cảm giác.

Nhìn xem nàng nhắm mắt lại, Huyết Thiên Quân liếm liếm bờ môi, theo trong miệng vươn lưỡi, tại tinh nói chân to ngón cái lên khẽ liếm bỗng chốc.

Giống như điện giật giống như, tinh nói giọng dịu dàng hừ một tiếng, chân thiếu chút nữa rụt trở về.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Nói, ngươi muốn nhịn xuống, bằng không thì sẽ không pháp trả thù tỷ tỷ ngươi,"

Hắn trên miệng nói như vậy, trong nội tâm vẫn đang suy nghĩ lấy Tinh Ngữ, nếu chính mình phiên chọn trêu chọc, nàng nếu không đến, chính mình một hòn đá ném hai chim kế hoạch muốn trì hoãn, sẽ tìm cơ hội thi hành, nhưng nếu là thành công, rời đi tại đây lúc trước, còn có thể tới cái một hòn đá ném hai chim kích tình trò chơi.

Nghĩ vậy, hắn há mồm cắn tinh nói chân to ngón cái, như hài nhi bú sữa mẹ đồng dạng mút thỏa thích bắt đầu mà.

Trận trận chập choạng ngứa lại để cho tinh nói toàn thân đều khẽ run bắt đầu mà, đó là một loại nàng chưa bao giờ nếm đã bị cảm giác, mặc dù chỉ là một cái đầu ngón chân, nhưng lại khiến cho nàng toàn thân đều có một loại cảm giác kỳ diệu, nàng thẹn thùng, lo lắng hơn, bởi vì lúc này nàng cảm giác đến bụng của mình ở bên trong nóng lên.

Một cổ rất quen thuộc xao động, lại để cho tinh nói không an phận bắt đầu mà, nàng nhớ tới lần kia chính mình đang ngủ lúc, cảm giác như vậy cùng hiện tại cảm giác cơ hồ giống như đúc, mà lần kia là Huyết Thiên Quân cùng tỷ tỷ của mình cùng một chỗ, nhưng bây giờ là cùng chính mình cùng một chỗ.

Huyết Thiên Quân cố gắng cũng không phải uổng phí, hắn không ngừng mút thỏa thích lấy tinh nói ngón chân một hồi lâu, rốt cục đã gặp nàng giương lên tay, đem nàng làn váy kéo đến thắt lưng, tuy nhiên phía dưới còn có một đầu quần lót, nhưng là tại Huyết Thiên Quân Thiên Hỏa chi đồng dưới tác dụng, lúc này tinh nói trên người một mảnh quần áo đều không có.

Xích thể cực hạn hấp dẫn, tăng thêm tay nàng chưởng tại chính mình chỗ khe âm hộ xoa bóp, trận trận đãng nhân tâm hồn yêu kiều thanh âm, không ngừng theo tinh nói trong mũi hừ ra, có thể thấy được nàng đã không nhịn nổi.

Buông tha cho ngón chân của nàng, Huyết Thiên Quân hai tay theo bắp chân của nàng, một mạch phủ trêu chọc trên xuống, đem làm đã đến chân của nàng căn lúc, hai tay càng là Bá Đạo đẩy ra tinh nói tay của mình, trực tiếp chiếm đoạt âm hộ nàng.

"A... A........."

Tinh nói mở ra cái kia mê say con ngươi, chứng kiến Huyết Thiên Quân cười xấu xa, trên mặt nàng hiện ra cười khổ, lại không có một tí tẹo khí lực đi ngăn cản.

"Ngươi vốn chính là nghĩ như vậy đúng không."

Tinh nói nỉ non một tiếng.

Huyết Thiên Quân đã quỳ gối giữa chân của nàng, hai tay huống chi đem quần lót của nàng cởi xuống một điểm.

Bao quát lấy mặt mũi tràn đầy kiều hồng tinh nói, Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Là, đây là chuyện sớm hay muộn, các ngươi đều trở thành nữ nhân của ta, một cái đều trốn không thoát."

Tinh nói nhìn xem cái này khí phách nam nhân, kiều chân nói: "Đã biết rõ có thể như vậy, thế nhưng mà ngươi có thể được đến ta cùng tỷ tỷ của ta, lại không thể đạt được các nàng."

"Thiên Hỏa phệ thể cấm chế, ha ha, nếu như ta biết rõ cấm chế này là ai hạ tại trên người các nàng, ta nhất định phải giết hắn đi."

Huyết Thiên Quân oán hận đạo.

Tuy nhiên hắn có thể giải trừ Thiên Hỏa phệ thể cấm chế, nhưng là nếu như không có nhiều như vậy cơ duyên xảo hợp, cái kia Huyết Thiên Quân khả chỉ có cơ hội cùng Tinh Ngữ hai tỷ muội, lại hưởng thụ không đến những cái...kia tiểu mỹ nữ,

Chằm chằm vào Huyết Thiên Quân thâm thúy con ngươi, tinh nói nhõng nhẽo cười nói: "Nàng là thượng cổ Ma Thần Huyết Phượng Hoàng, cùng ta Thiên Hỏa Phượng Hoàng không phải nhất tộc."

"Nàng còn sống?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi đạo.

Tinh nói nhẹ gật đầu nói khẽ: "Sống được hảo hảo, ta chỉ bái kiến nàng một lần, mĩ đến không thể tại thẩm mỹ nữ nhân, nhưng là tính tình không tốt."

Nghe thế, Huyết Thiên Quân đã không cần hỏi lại đi xuống, hắn biết rõ Man Hoang chi địa cùng Thần giới, còn có rất nhiều mỹ nữ tồn tại, cho dù là Huyết Lam cái kia chút ít Ma Thần bằng hữu, còn có rất nhiều còn sống, chỉ là không có như các nàng đồng dạng, chạy đến cái này thế gian kiếp sau sống.

Huyết Thiên Quân thô bạo kéo tinh nói quần áo, làm cho nàng trắng noãn kiều thể hoàn toàn loã lồ tại trước mặt mình, đặc biệt là nàng bắp đùi chỗ, ngày đó màu xanh da trời lông âm hộ, càng là mê người ánh mắt, cái này nhan sắc cũng không phải là đến tiếp sau tăng thêm, mà là nguyên sinh thái nhan sắc.

"Thiên Quân ca, ngươi thật thô lỗ......"

Tinh nói oán trách mà nói âm thanh.

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Thô lỗ vẫn còn đằng sau đây này."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân quỳ sát tại giữa chân của nàng, nhìn xem ngày đó màu xanh da trời lông âm hộ vây quanh lỗ âm hộ, lúc này đã có chút óng ánh hướng ra phía ngoài chảy ra, Huyết Thiên Quân đưa tay ở phía trên khẽ vuốt vài cái, một ngón tay lại chui vào âm hộ của nàng, nhẹ nhàng đào khoét bắt đầu mà.

Kiều khiếp tinh nói toàn thân run lên, ngửa đầu vẻ mặt thoải mái hưởng thụ.

"Ân...... Ân...... Ah ah...... Thiên Quân ca...... Ngưa ngứa...... Ah......"

Cái này là nàng mẫn cảm nhất chỗ, Huyết Thiên Quân cười, theo một ngón tay đổi lại hai cây, hai ngón tay tại lỗ âm hộ không ngừng đút vào sau, ẩm ướt ngưng lỗ âm hộ bão tố ra dâm dịch, Huyết Thiên Quân lại từ hai ngón tay thêm đến ba căn, thẳng đến năm căn......

"Ah...... Ừ...... Tốt...... Thiên Quân ca...... Ah...... Ngón tay của ngươi...... Giỏi quá...... Ah...... Cứ như vậy...... Ah ah...... Đào thật sâu...... Ah......"

Huyết Thiên Quân thoả mãn mà cười cười, đem ngón tay để lại một căn tại trong khe âm hộ nàng, duỗi ra đầu lưỡi câu thè lưỡi ra liếm mép âm hộ cuốn vào trong miệng, nhẹ nhàng mút lấy.

"Ah...... Thiên Quân ca...... Tốt kích thích...... Ah......"

Tinh nói đầu hướng sau giơ lên, trong miệng phát ra mê người rên rỉ.

Huyết Thiên Quân dùng hàm răng há miệng mép âm hộ nhẹ nhàng lôi kéo, sau đó đầu lưỡi tại miệng âm hộ động đến, đem d*m thủy hút vào trong miệng, đầu lưỡi hướng trong khe âm hộ chui đi vào, linh hoạt được quấy lấy.

Tinh nói khi nào từng có như vậy hưởng thụ, nàng hưng phấn hai tay đặt ở Huyết Thiên Quân được trên đầu, hạ thể hướng hắn được trên miệng nâng cao.

"Ah...... Hảo phu quân...... Hảo ca ca...... Ngươi liếm lấy người ta...... Trong khe âm hộ...... Ngưa ngứa...... Ah...... Ah ah...... Thật thoải mái......"

Đã gặp nàng thư thái như vậy, Huyết Thiên Quân càng thêm kích động, đầu lưỡi lại chống đỡ âm vật của nàng thè lưỡi ra liếm động, tay phải ngón trỏ đâm vào nàng trong âm đ*o động đến, cái này lại làm cho tinh nói càng thêm hưng phấn, trong miệng phát ra vui sướng như có như không thở ra, trong âm đ*o d*m thủy nhiều hết mức bắt đầu mà.

Theo Huyết Thiên Quân hút nàng dâm dịch, lúc này tinh nói giọng dịu dàng càng là liên tiếp, một tiếng so một tiếng đại, hai tay càng là án lấy Huyết Thiên Quân đầu, thỏa thích hưởng thụ lấy lưỡi của hắn cùng ngón tay, cộng đồng mang đến cho mình kích thích.

"Ah...... Thật là khó chịu...... Ah...... Thiên Quân ca, Ngôn nhi ngưa ngứa nóng quá thật là khó chịu, ngươi nhanh chút ít cho Ngôn nhi thoải mái a......"

Đã nghe được tinh nói lời nói, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu trêu chọc nói: "Ở đâu khó chịu?"

Tinh nói xấu hổ mà không nói, thẳng kiều chân nói: "Hảo ca ca, đều là ngươi gây ra, tại không giúp Ngôn nhi, người ta...... Người ta tựu......"

"Tựu làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân thẳng lên thân cười hỏi.

Tinh nói rõ sáng mị ý hai con ngươi, thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, đột nhiên ngẩng thân hai tay hoàn ở cổ của hắn, tại Huyết Thiên Quân chỗ cổ hôn hít lấy, trong miệng nỉ non nói: "Ta muốn Thiên Quân ca như đối với ta tỷ tỷ đối với ta như vậy, ta muốn ngươi tiến đến, thô bạo chút ít......"

Cảm thụ được nàng đích nhân vật động, Huyết Thiên Quân thầm nghĩ, cái này bây giờ là tinh nói hành vi ý thức, hay là bên kia được Tinh Ngữ tại quấy phá, xem ra hai người tâm hữu linh tê, xác thực khó có thể phán đoán hiện tại tinh nói, là mình khó có thể khống chế, hay là Tinh Ngữ chủ động......

Huyết Thiên Quân đem nàng một lần nữa nằm hạ, hai tay xanh tại nàng cái cổ hai đầu, đã sớm cứng rắn như sắt thép dương v*t, lúc này va chạm vào tinh nói lỗ âm hộ bên ngoài, vốn là cao thấp một hồi nghiền nát, một hồi lâu, dính rất nhiều dâm dịch, Huyết Thiên Quân mới mừng rỡ về phía trước đỉnh đầu.

dương v*t tiến nhập nàng chặt khít lỗ âm hộ,"Ah" Hét thảm một tiếng, theo tinh nói trong miệng phát ra, nàng nhăn lại hai hàng lông mày, hai tay chăm chú bắt được Huyết Thiên Quân cánh tay, cái kia biểu lộ là thống khổ, nàng toàn thân đều đang run rẩy.

Mà Huyết Thiên Quân cũng là thập phần hưng phấn, cái này tinh nói cũng tấm thân xử nữ, trong lỗ âm hộ chặt khít, lại để cho hắn giống như tiến vào một cái rãnh trời giống như, ấm áp trơn ướt, bên trong là như vậy dị thường mỹ diệu.

"Ừ...... Ah...... Có đau một chút...... Ah...... Thiên Quân ca...... Ah...... Điểm nhẹ...... Điểm nhẹ chọc vào...... Ngươi quá lớn...... Ah...... Đừng...... Quá sâu...... Ah...... Ah ah......"

Nhưng mà tinh nói gọi còn chưa vài tiếng, môn ầm một tiếng được đụng phải khai mở, vừa mới kết hợp cùng một chỗ hai người đều là khẽ giật mình, Huyết Thiên Quân vừa rồi quá vong ngã đầu nhập vào, cho nên không có phát giác bên ngoài có người.

Tinh nói càng là sẽ không phát giác được bên ngoài có người, tiếng kêu của nàng cũng là im bặt mà dừng, nhìn vẻ mặt đỏ ửng cùng quần áo không chỉnh tề Tinh Ngữ, nàng là mắc cỡ muốn tìm cái động đất chui vào, nhưng là hiện tại nàng động liên tục cơ hội đều không có.

Nàng không nghĩ tới, tại đây dạng dưới tình huống, Huyết Thiên Quân lại vẫn tại trong khe âm hộ nàng xâm nhập hơn nữa nhún bắt đầu mà, như thế mỹ diệu phong phú cảm, tăng thêm Tinh Ngữ đang nhìn kích thích, tinh nói mang trên mặt cười mà quyến rũ, một đôi mê người con ngươi thẳng chằm chằm vào Tinh Ngữ xem.

"Tốt, các ngươi nhưng làm ta hại khổ,"

Tinh Ngữ giọng dịu dàng nói ra, tiện tay khép cửa phòng lại.

Lúc này tinh nói chứng kiến tỷ tỷ của mình, vậy mà không chút khách khí đem quần áo cởi xuống, loã lồ ra nàng bầu vú to, cùng được hỏa hồng sắc lông âm hộ vây quanh lỗ âm hộ, nàng lại trần trụi thân đi tới chính mình cùng Huyết Thiên Quân bên người.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân tại đút vào muội muội của mình, Tinh Ngữ cười hai tay ôm lấy Huyết Thiên Quân đầu, cứng rắn kéo đến trước người của mình.

Bao quát lấy Huyết Thiên Quân, Tinh Ngữ nũng nịu nhẹ nói: "Xấu phu quân, người ta cũng muốn......"

"Ha ha, đã biết rõ ngươi sẽ đến, chờ ta thỏa mãn Ngôn nhi, tựu là ngươi không muốn, ta cũng muốn cho ngươi."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười, hé miệng ngậm lấy nàng cực đại trên bầu vú một khỏa tiểu khả ái núm vú.

Hàm răng xay nghiền lấy nàng tiểu khả ái, Tinh Ngữ vui sướng kêu lớn lên.

"Ah...... Thật thoải mái...... Phu quân...... Của ta hảo phu quân...... Ngươi thè lưỡi ra liếm người ta rất thư thái...... Ah...... Dùng sức...... Dùng sức...... Ah...... Hàm răng mài đến thật kỳ diệu...... Cảm giác hảo hảo ah...... Ah...... Cứ như vậy...... Thực kích thích...... Ah......"

Tuy là lần đầu, nhưng là tinh nói cũng đã biết rõ nam nữ giao hợp định luật, nghe tỷ tỷ Tinh Ngữ mỹ diệu tiếng kêu, nàng cũng không có nửa điểm ngượng ngùng, tại Huyết Thiên Quân dưới thân nghênh tiếp lấy hắn thay đổi rất nhanh chống đối, cảm thụ được cái kia cực lớn dương v*t xâm nhập lại thiển ra, tiếng kêu của nàng cũng đã bắt đầu mỹ diệu.

"Ah...... Sướng chết ta,..... Ah...... Ah...... Phu quân...... Thiên Quân ca...... Ngươi dương v*t thật lớn...... Thật biết cắm...... Ah...... Dùng sức...... Ah...... Không được...... Ah...... Ta muốn chết rồi...... Ah...... Không...... Đã xong...... Đã xong...... Ah...... Nhanh lên nữa...... Ah......"

Tinh nói toàn thân run rẩy, hạ thể rất cái không ngớt, mãnh liệt từ âm đ*o ở chỗ sâu trong phun ra một cổ chất lỏng, nàng vậy mà tại Tinh Ngữ dưới mí mắt, rất nhanh đạt đến cao trào.

Chỉ thấy tinh nói sau khi tiết thân vô lực nằm càng không ngừng thở dốc, lúc này Huyết Thiên Quân đứng lên, đem tinh nói đi đến bên trong đẩy, ôm lấy Tinh Ngữ, làm cho nàng đứng đấy cũng nửa người trên nằm sấp tại trên giường.Quay đầu lại mị ý nhìn xem Huyết Thiên Quân, Tinh Ngữ khiêu mi nói: "Phu quân, ngươi đây là muốn......"

"Ha ha, ta muốn từ phía sau chọc vào lão bà âm hộ của ngươi."

Huyết Thiên Quân vịn dương v*t, tại nàng đã sớm ẩm ướt nính không chịu nổi trên mặt khe âm hộ (!) dính điểm dâm dịch, không chút do dự được tựu đâm đi vào.

"Ah...... Thật lớn...... Thật sâu...... Ah...... Giỏi quá...... Ah...... Phu quân...... Ngươi chọc vào...... Thật thoải mái...... Ah...... Ừ...... Sâu hơn điểm...... Ah......"

Tinh Ngữ ngẩng đầu quay lại nhìn xem Huyết Thiên Quân, chỉ thấy hai tay của hắn vịn chính mình tròn vo bờ mông, dương v*t một vào một ra đút vào.

Như vậy tư thế, Tinh Ngữ thể nghiệm qua, nhưng là đây là đang muội muội mình trước mắt, nàng vẫn cảm thấy có chút e lệ.

Thế nhưng mà e lệ quy e lệ, tại Huyết Thiên Quân dương v*t đại lực đút vào hạ, nàng hay là nhịn không được cao giọng rên rỉ lấy.

"Ah...... Hảo phu quân...... Ngươi dương v*t...... Chọc vào ta sảng khoái...... Ah...... Đại dương v*t...... Ngữ nhi lỗ âm hộ...... Là phu quân ngươi,..... Dùng sức chọc vào...... Chọc vào sâu điểm...... Tại nhanh lên chọc vào...... Ah...... Thật sâu...... Tốt kích thích ah...... Hảo phu quân...... Ah ah......"

Huyết Thiên Quân nghe Tinh Ngữ so tinh nói còn muốn dâm đãng tiếng kêu, dương v*t lỗ mãng mà tại trong khe âm hộ nàng rút ra đút vào, hai tay cầm chặt ở mông lớn của nàng, BA~ BA~ phát bắt đầu mà.

"Ừ...... Phu quân...... Ngươi chọc vào...... Người ta...... Sảng khoái...... Ah ah...... Đừng có ngừng...... Ta muốn phu quân...... Dùng sức chọc vào...... Ah...... Phu quân...... Ngươi quá bổng...... Thật lợi hại...... Ah......"

Mỹ nữ gấp cầu, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không không để cho lực, y theo Tinh Ngữ yêu cầu, Huyết Thiên Quân mạnh hơn lực mà dùng đã siêu đại dương v*t tại trong khe âm hộ nàng rút ra đút vào.

Mà Tinh Ngữ lay động bờ mông ῷ, dâm đãng tiếng kêu, còn có không ngừng hấp dương v*t lỗ âm hộ, đều sử Huyết Thiên Quân cảm thấy cực độ được thoải mái.

"Ah...... Chịu không được...... thoải mái...... Ah...... Sảng khoái...... Phu quân...... Ngươi giỏi quá...... Ân...... Tại dùng sức...... Dùng sức...... Dùng sức chọc vào...... Ah...... Ngữ nhi...... Không được...... Ah...... Sướng chết ta,..... Thiên...... Ta muốn...... Đã xong...... Ah......"

Tinh Ngữ điên cuồng gào thét lấy, tận lực đem bờ mông vểnh lên cao, nhận lấy Huyết Thiên Quân dương v*t đại lực rút ra đút vào.

Hồi lâu sau, hai tỷ muội sướng ý nằm thẳng tại trên giường, Huyết Thiên Quân nằm ở trong hai người gian, nhẹ vỗ về hai người bởi vì tim đập rộn lên mà phập phồng cực đại Thánh Nữ Phong.

"Muội muội, ta cũng không nói sai a, phu quân phải hay là không rất cho ngươi thoả mãn ah."

Tinh Ngữ một hồi lâu, mới từ sau khi mây mưa kích tình hồi phục xong, dư vị lấy vừa rồi cùng Huyết Thiên Quân đổ mồ hôi triệt đầm đìa, trong nội tâm nàng sảng khoái cực kỳ.

Tinh nói đỏ mặt lên, kiều chân nói: "Tỷ tỷ, Thiên Quân ca tựu không cho ngươi thoả mãn mà."

Nghe hai tỷ muội cãi nhau, Huyết Thiên Quân cười cười, được như thế hai cái xinh đẹp như hoa được tỷ muội, hắn dọc theo con đường này cũng không có gì khả cô đơn được rồi.

Phượng Hoàng Sơn hạ, xe ngựa như trước còn tại, Huyết Thiên Quân lại để cho Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi ra cực lạc giới, đã có các nàng, đoạn đường này, mới càng có thể yên tâm.

"Kim Phượng tỷ, ngươi nói đều thật sự?"

Bên trong xe ngựa, đất phượng xấu hổ kinh ngạc nhìn Kim Phượng hỏi.

Kim Phượng cười cười nói: "Ta cái này còn có thể lừa các ngươi ah, các ngươi cũng không phải không có nghe lén, chủ nhân cùng hai cái Cung Chủ lời nói, còn có thể là giả dối."

Một bên nước phượng nhẹ gật đầu, rồi lại rất giận phẫn mà nói: "Chắc hẳn cái kia Huyết Phượng Hoàng, cũng đoán không được Thiên Hỏa phệ thể cấm chế sẽ bị một phàm nhân giải trừ."

"Ha ha, các ngươi ah, cũng đừng quan tâm cái gì Thiên Hỏa phệ thể, đừng trách đem làm lão đại ta không có nhắc nhở các ngươi, sớm chút hướng chủ nhân lấy lòng, khi đó chủ nhân đem mang bọn ta trở lại Man Hoang chi địa, chúng ta Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc hay là cường đại nhất,"

Kim Phượng mặt mũi tràn đầy chờ mong đạo.

Kỳ thật nàng sẽ nói ra mình cùng Huyết Thiên Quân đã phát sanh sự tình, tất cả đều là Huyết Thiên Quân lời nhắn nhủ, như vậy Huyết Thiên Quân ngược lại là có thể giảm bớt rất nhiều phiền toái, không cần tại nguyên một đám đi dạy dỗ tại đẩy ngã.

"Cái kia chủ nhân có lợi hại hay không ah? Vật kia lớn không lớn?"

Câu hỏi chính là Mộc Phượng.

Kim Phượng khiêu mi cười cười, dùng tay làm cái bằng được, cùng nàng một cái xe ngựa tứ nữ đều là khẽ giật mình.

Hỏa Phượng dịu dàng nói: "Sẽ không lớn như vậy a, tuy nhiên chúng ta cũng không đã gặp nam nhân, thế nhưng mà lớn như vậy, có thể đi vào lấy được ư?"

Ngay tại lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, trước xe ngựa rèm được xốc bắt đầu, người tiến vào lại để cho năm cái nữ nhân đều là xấu hổ tim đập bắt đầu mà.

"Hỏa Phượng, thử xem đã biết rõ có vào hay không lấy được,"

Huyết Thiên Quân khóe miệng câu dẫn ra mỉm cười, dừng ở xinh đẹp được Hỏa Phượng cười nói.

Kim Phượng biết rõ hắn một mực đều đang nghe chính mình cùng bốn cái tỷ muội đối thoại, hiển nhiên hắn này sẽ tới, nhất định là đến thu chính mình bốn cái tỷ muội.

Vì vậy Kim Phượng Kiều cười nói: "Phu quân, ta đi trước phía trước xe ngựa,"

"Ha ha, tốt."

Huyết Thiên Quân không có ngăn trở.

Đợi Kim Phượng đã đi ra xe ngựa, Huyết Thiên Quân quay người ngồi xuống Hỏa Phượng bên người, nói khẽ: "Bốn vị mỹ nữ, đoạn đường này đường xá xa xôi, có nghĩ là muốn tìm một chút việc vui?"

Hỏa Phượng là năm phượng ở bên trong tính tình hot nhất bạo cũng nhất gan lớn một cái, nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, nàng hỏi: "Chủ nhân, có cái gì việc vui khả tìm ah?"

"Một nam tứ nữ trò chơi, đáng tin các ngươi một mạch vui vẻ vô cùng."

Huyết Thiên Quân cười vang nói, thò tay đột nhiên nắm ở Hỏa Phượng vòng eo, một cái đại thủ càng là trèo lên nàng Thánh Nữ Phong.

Chứng kiến lần này, nước phượng tam nữ đều là kinh trụ, nhưng là kế tiếp một mạch, các nàng cũng tận tình hưởng thụ đã đến, như thế nào giao hợp khoái hoạt.

Chương 454: Long thai

Nhìn phía xa đã biến mất Phượng Hoàng Sơn, tinh nói vẻ mặt cảm thán, nàng hiện tại càng thêm đối với Huyết Thiên Quân thực lực không có phán đoán, nghe đằng sau xe ngựa trận trận kêu lên vui mừng âm thanh, đó là Huyết Thiên Quân tại chinh phục những cái...kia Phượng Hoàng nữ thanh âm.

Đã thành mấy ngày, cách Hàng Châu Tây Hồ dần dần đi tiệm cận, Huyết Thiên Quân mấy ngày đến sung sướng vô cùng, một mạch thật cũng không có lại để cho chúng nữ mất đi việc vui. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Đã đến một cái tên là La gia trấn thị trấn, mọi người mới tiến vào thôn trấn, chuẩn bị nghỉ ngơi một đêm đang tiếp tục đi về phía trước.

"Nghe nói mà, hiện tại giang hồ đã đại loạn, Đông Doanh cao thủ đã bắt đầu tàn sát Trung Nguyên,"

Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, vội vàng kéo một người mặc trường bào, xem xét là được một cái người luyện võ đàn ông.

"Ngươi mới vừa nói cái gì?"

Huyết Thiên Quân dừng ở hán tử này hỏi.

Hán tử kia mang trên mặt thất vọng, thiển âm thanh nói: "Đông Doanh đã đến một đám cao thủ, bước lên trong chúng ta nguyên thổ địa, hiện tại Thiên Hạ Vô Song giúp cùng các bang phái còn chém giết một mảnh, không nghĩ tới được ngư ông đắc lợi ah."

Đông Doanh cao thủ?

Huyết Thiên Quân lập tức nghĩ tới Tuyệt Không Thần, Phong Vân bên trong đích một cái không thể thiếu nhân vật, nếu như nói đạp vào Trung Nguyên, cũng chỉ có Tuyệt Không Thần mang đến người.

"Cám ơn......"

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu.

Người đàn ông kia nhìn nhìn hắn, lại nhìn một chút phía sau hắn phần đông mỹ nữ tử, mang trên mặt hâm mộ bước nhanh đi,

Nhìn xem Huyết Thiên Quân sửng sờ ở tại chỗ, Ngân Tuyết nghi âm thanh nói: "Phu quân, làm sao vậy?" Quay đầu lại nhìn xem Ngân Tuyết cùng Tinh Ngữ mấy người ánh mắt, Huyết Thiên Quân cười khổ nói: "Ngữ nhi, ngươi còn nhớ rõ ngươi tại lời tiên đoán thạch bích ở bên trong chứng kiến tràng cảnh mà."

"Đương nhiên nhớ rõ, chúng ta giống như đi một cái kỳ quái đảo quốc (Jap)."

Tinh Ngữ nhớ lại lấy lời tiên đoán thạch bích chỗ đã thấy.

Nhưng là từ khi lời tiên đoán thạch bích cùng Phượng Hoàng Sơn cùng một chỗ đi vào cực lạc giới ở bên trong, Tinh Ngữ lần nữa nhìn lúc, lại luôn mơ mơ hồ hồ đứt quãng.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười cười, hắn biết rõ chính mình lần này tiến về trước Tây Hồ, án lấy lời tiên đoán trên thạch bích theo như lời, nhất định sẽ gián đoạn, bởi vì Huyết Thiên Quân quyết không cho phép người Nhật Bản tại Trung Nguyên xưng bá, nhưng là vì Tần Sương bọn người an nguy, hắn mới đi đến được tại đây, nghĩ đến chính mình thật sự không thể đang tiếp tục đi về phía trước,

"Phu quân, Đông Doanh cao thủ là cái gì địa vị?"

Ngân Tuyết chúng nữ đều chưa từng nghe nói qua cái gì Đông Doanh, chỉ là nghe xong cao thủ, Tiêu Lân Nhi mặt mũi tràn đầy hào hứng bừng bừng mà hỏi.

Khoát khoát tay, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Một đám đồ bỏ đi mà thôi, nhưng là bọn này đồ bỏ đi, còn phải vi phu tự thân xuất mã thanh lý mới được."

Ngân Tuyết khiêu mi nói: "Phu quân, cái kia Tần Sương bọn hắn đây này?"

"Để sau hãy nói vậy, bọn hắn không có việc gì,"

Huyết Thiên Quân trong nội tâm nắm chắc, đã lời tiên đoán trên thạch bích, Tần Sương cùng Thiên Hạ Hội thủ hạ đều không có việc gì, cái kia chính là tuyệt đối không có việc gì, tuy nhiên biết rõ chỗ đó có thể là Nữ Oa làm ra đến trận pháp, nhưng là hiện tại không biết dụng ý của nàng, Huyết Thiên Quân ngược lại là có...khác kế sách, cái kia chính là các loại, đợi nàng tới trước tìm chính mình.

Tiêu Lân Nhi lại hỏi: "Phu quân, chúng ta đây hiện tại muốn đi đâu?"

Cùng nàng có đồng dạng nghi vấn còn có Tinh Ngữ chúng nữ, Huyết Thiên Quân chỉ chỉ một cái cái hẻm nhỏ, đi trước một bước đi vào.

Không có người đi qua nơi này, Huyết Thiên Quân mới cất cao giọng nói: "Kim Phượng, các ngươi về trước cực lạc giới ở bên trong, Ngữ nhi, các ngươi bốn cái cùng ta cùng một chỗ."

"Là, phu quân."

Kim Phượng chúng nữ, trên đường tới lên, đã bị Huyết Thiên Quân nguyên một đám chinh phục, các nàng bây giờ cũng đều cực giống vui cười giới các nữ nhân, đối với Huyết Thiên Quân là ngoan ngoãn phục tùng.

Đem các nàng đưa vào cực lạc giới, Huyết Thiên Quân mới nhìn lấy bên người Tinh Ngữ tỷ muội cùng Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi, khẽ cười nói: "Xem ra chúng ta có chơi."

Tứ nữ không biết hắn theo như lời chơi rốt cuộc là cái gì, nhưng là tứ nữ ẩn ẩn cảm thấy, hiện tại Huyết Thiên Quân trên mặt cười, là như vậy âm hiểm......

Huyết Thiên Quân bàn tay lớn tại vung, năm người đã đến cực lạc giới ở bên trong, Tinh Ngữ cùng tinh nói còn không có trì hoãn qua thần đến, đón lấy trước mắt sơn mạch đột nhiên lại biến mất, sau một khắc, các nàng xuất hiện ở một mảnh bãi cỏ chỗ.

"Ah, là phu quân đã đến......"

"Phu quân......"

Chỉ nghe chung quanh liên tiếp duyên dáng gọi to âm thanh, Tinh Ngữ tỷ muội đều là kinh ngạc nhìn xem Huyết Thiên Quân bên người vây quanh mấy chục cái mỹ nữ, so sánh với cực lạc giới ở bên trong, đây là số ít, nhưng lại cho hai tỷ muội một cái rung động.

Trách không được Huyết Thiên Quân tổng hội nói mình là trên thế giới mạnh nhất nam nhân, xem ra hắn một chút cũng không có ở nói dối, những nữ nhân này, từng cái tướng mạo đều là sắc nước hương trời, không chút nào bại bởi các nàng hai tỷ muội.

"Lân nhi, ngươi thật sự là làm quan hưởng lộc vua ở chùa ăn lộc Phật, cả ngày cùng phu quân cùng một chỗ, nhất định mỗi ngày sung sướng a."

Quách Phù nhìn xem Tiêu Lân Nhi trêu đùa.

Tiêu Lân Nhi luôn tùy tiện, nhưng là Quách Phù những lời này, hãy để cho nàng khuôn mặt đỏ lên, mặc dù mình là thượng cổ tà Kiếm Linh, nàng lại không có tí tẹo ngạo khí, chỉ là nhõng nhẽo cười nói: "Phù nhi sẽ cười ta, phu quân cũng không thường xuyên bay tới mà."

Hoàng Dung cùng Lâm Triêu Anh là tại đây đầu lĩnh, Huyết Lam cùng hỏa hỏa, nước nhiều hơn, cũng nghe theo Huyết Thiên Quân an bài, tới bảo hộ các nàng, chỉ là các nàng đều tại nghi hoặc, không phải nói muốn chạy tới Tây Hồ Lôi Phong tháp mà, bọn hắn như thế nào đột nhiên đã đến.

Huyết Thiên Quân giải thích một phen chính mình đến lý do, đồng thời tới nơi này, cũng là vì an toàn của các nàng, Hoàng Dung cùng Lâm Triêu Anh mang thai tại thân, ở bên ngoài ở lại đó, thật sự lại để cho Huyết Thiên Quân lo lắng, hắn muốn đem các nàng toàn bộ mang theo trên người mới được.

"Phu quân, thật sự là kì quái, ta nhớ được Long nhi có thai đã một năm lẻ ba nguyệt, vì sao còn không sinh ra đến đây này?"

Mọi người ở đây hàn huyên thời điểm, Tiêu Lân Nhi thấy được một mực yên lặng không lên tiếng Tiểu Long Nữ, bụng của nàng đã rất lớn, thế nhưng mà tháng mười hoài thai là được sinh sản:sản xuất, nhưng là nàng đã vượt ra khỏi tháng mười, lại vẫn không sinh.

Nghe được Tiêu Lân Nhi nhắc nhở, Huyết Thiên Quân lập tức nghĩ tới điều gì, đi tới Tiểu Long Nữ trước người, nói khẽ: "Lão bà, không cần lo lắng, ta lần này đến, tựu là tìm người đến xem."

Tiểu Long Nữ mới đầu mang thai còn max điểm vui mừng, nhưng là hiện tại nàng có chút sợ, có bầu lâu như vậy, một mực không sinh, nàng thật sự sợ đến rất.

"Phu quân, ta không có gì,"

Tuy nhiên ngoài miệng nói như vậy, Huyết Thiên Quân lại chứng kiến Tiểu Long Nữ trong mắt thần sắc, là sợ hãi là lo lắng.

Tinh Ngữ lúc này đã đi tới, dịu dàng nói: "Tỷ tỷ tốt, ta là Tinh Ngữ, ta tuy không có đỡ đẻ, nhưng là ta có thể giúp tỷ tỷ nhìn xem trong bụng em bé."

Tiểu Long Nữ nhìn trước mắt Tinh Ngữ, thẳng khen: "Ha ha, tốt muội muội, phu quân ánh mắt thật tốt."

"Tỷ tỷ tốt, ta là tinh nói."

Đem làm hai tỷ muội đứng chung một chỗ lúc, Tiểu Long Nữ trên mặt tràn đầy kinh ngạc, Hoàng Dung chúng nữ cũng đều vây quanh tới, nhao nhao đối với hai người bình phẩm từ đầu đến chân bắt đầu mà, để cho nhất các nàng quan tâm chính là, hai người tướng mạo đồng dạng, nếu lần đầu tiên xem, căn bản phân không ra ai là tỷ tỷ, ai là muội muội.

"Tốt rồi, Ngữ nhi, trước cho Long nhi sờ sờ bụng a."

Huyết Thiên Quân rung ra tay.

Chúng nữ đều là yên tĩnh trở lại, Tinh Ngữ là Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc, cũng bao trùm kỳ lân phía trên Linh Thú, mà Huyết Thiên Quân mấy người đến nơi này lúc, Tinh Ngữ liền phát hiện Tiểu Long Nữ trên người bất đồng, chỉ là tại Huyết Thiên Quân nhấc lên bỗng chốc.

Tiểu Long Nữ dừng ở Tinh Ngữ, đã gặp nàng để tay tại trên bụng của mình, Huyết Thiên Quân tất cả mọi người là vây quanh ở chung quanh, cùng đợi Tinh Ngữ phán đoán.

Một hồi lâu, Tinh Ngữ trên mặt biểu lộ thay đổi lại biến, cuối cùng biến thành vẻ mặt kinh hỉ, thu tay về lúc, lập tức giọng dịu dàng nói ra: "Chúc mừng phu quân, chúc mừng phu quân, Long tỷ tỷ, muốn vì ngươi thêm một cái Long Bảo Bảo,"

Tất cả mọi người là khẽ giật mình, Huyết Thiên Quân càng là khiêu mi nói: "Ngữ nhi, ta không có nghe hiểu ý của ngươi."

Tinh Ngữ đè nén xuống kinh hỉ, nhõng nhẽo cười nói: "Phu quân, ta vừa rồi dùng tay chạm đến Long tỷ tỷ bụng, lập tức đuổi tới bên trong có một cổ rất mạnh khí thế, nếu như ta không có đoán sai, Long tỷ tỷ trong bụng hài tử, có Long Tộc khí tức."

"Long Tộc? Khí tức? Ngữ nhi, ngươi đừng dọa ta, ta là phàm nhân, Long nhi cũng là phàm nhân, làm sao có thể sinh ra long chủng đến?"

Huyết Thiên Quân có chút kích động nói.

Tiểu Long Nữ càng là trên mặt biến sắc, vội la lên: "Muội muội, ngươi cũng chớ nói lung tung ah."

Lúc này Huyết Lam ở bên cười nói: "Phu quân, không cần lo lắng, Long nhi trong bụng tự nhiên là ngươi cùng nàng cùng một chỗ kết hợp kết quả, chỉ là phu quân ngươi không biết một sự kiện."

"Chuyện gì?"

Huyết Thiên Quân mặt không biểu tình mà hỏi.

Hoàng Dung lên tiếng giải thích nói: "Phu quân, chúng ta tại huyết môn lúc, từng cùng một chỗ đi một cái tiểu hồ tắm rửa, nhìn thấy trong hồ có một đầu xấu xí quái vật, liền giết nó, Long nhi từng uống hắn huyết."

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Việc này ta biết rõ."

"Phu quân, cái kia xấu xí quái vật, hẳn là đầu ấu long, Long nhi uống hắn huyết, dẫn tới thai nhi biến dị."

Huyết Lam nói tiếp.

Hoàng Dung bọn người thật là sợ hãi thán phục, tại trên đường đi, các nàng không chỉ một lần đề cập Long nhi trong bụng hài tử, Huyết Lam cũng rất tò mò, cho nên hỏi rất nhiều vấn đề, mà Tinh Ngữ hôm nay theo như lời, liền ứng chỉnh ngay ngắn suy đoán của nàng.

Huyết Thiên Quân cười khổ nói: "Cái kia Long nhi sinh ra đến chẳng phải là đầu Long?"

Tinh Ngữ kiều chân nói: "Phu quân, không nên nói lung tung, uống long huyết, là tuyệt đối không thể có thể biến thành Long được, nhưng là Long tỷ tỷ sinh ra con gái, tất nhiên sẽ như phu quân đồng dạng."

"Cùng ta đồng dạng?"

Huyết Thiên Quân càng là nghi hoặc.

Tinh Ngữ đề cập nói: "Phu quân đã quên Thiên Hỏa, ngươi đạt được Thiên Hỏa, liền đã có chúng ta Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc khí tức, kỳ thật đây là chung, Long tỷ tỷ sinh ra tới con gái, đã có Long khí tức, nhưng không có nghĩa là là đầu Long."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân lập tức hiểu ra, nghĩ nghĩ, cười to nói: "Ha ha, đây là chuyện tốt ah."

Kết hợp nguyên do, Huyết Thiên Quân cũng yên tâm, xem ra Tiểu Long Nữ sinh hạ hài tử, tất nhiên sẽ bất phàm, ngày sau thành tựu cũng sẽ rất cao.

Nhìn xem Tinh Ngữ, Huyết Thiên Quân cười nói: "Ngữ nhi, ngươi sao biết nhất định là con gái?"

"Ta có thể cảm giác được."

Tinh Ngữ nói như thế.

Điểm này Huyết Thiên Quân không cần tại hoài nghi, kỳ thật hắn cũng kỳ quái, vì cái gì chính mình ở dưới chủng, đều là con gái, chẳng lẽ đây cũng là Thiên Ý, lại để cho hắn muốn nghịch thiên ngộ biện.

Cùng chúng nữ lại hàn huyên một phen, Huyết Thiên Quân mới khiến cho các nàng đủ trở về cực lạc giới, Quách Phù, Công Tôn Lục Ngạc chúng nữ tuy có một thân cao cường võ nghệ cùng nội công, nhưng nếu chạy đi, các nàng đi theo thật sự là vướng víu.

Để lại Huyết Lam chúng nữ, Huyết Thiên Quân mang theo các nàng cùng một chỗ chạy tới Tứ Xuyên Nhạc Sơn đại phật, cố bởi vì chỗ đó khoảng cách Đông Doanh đảo quốc (Jap) rất gần, hơn nữa Huyết Thiên Quân cũng có ý định, nếu thật là Tuyệt Không Thần, hắn lần này xuống mồ Trung Nguyên, hẳn là hướng về phía long mạch mà đến.

Nghĩ đến Tuyệt Không Thần, Huyết Thiên Quân cũng không có chút kích động, ngược lại là Đông Doanh đảo quốc (Jap), hắn ngược lại là muốn đi đi một lần.

Bay lên đi về phía trước, Huyết Thiên Quân hiện tại đã xem như Phong Vân bên trong thần, mà Huyết Lam chúng nữ, cũng đều khôi phục dĩ vãng thực lực, tự nhiên cũng có thể cùng hắn cùng một chỗ phi hành.

Đã thành không đến một ngày, Huyết Thiên Quân một đoàn người đã đến một cái thành trấn, tại đây cũng có mới đầu muốn phản kháng Thiên Hạ Vô Song giúp thế lực, nhưng là hiển nhiên đã bị Bộ Kinh Vân chỗ dẫn đầu Dạ Xoa quân đoàn cho tiêu diệt.

"Bang chủ, ta là Bộ Kinh Vân bước Đường chủ đắc thủ hạ, là bước Đường chủ để cho ta mang một ít người ở tại chỗ này."

Một gian trong khách sạn, một cái mày kiếm mắt sáng người trẻ tuổi quỳ gối Huyết Thiên Quân trước người nói ra.

Huyết Thiên Quân hỏi: "Bước Đường chủ bây giờ đi đâu ?"

"Quay trở lại bang chủ, chúng ta một mực không ngừng nghỉ chinh chiến, chinh phục những cái...kia phản loạn thế lực, nhưng là gần đây có Đông Doanh cao thủ bước vào Trung Nguyên, rất nhiều giang hồ thế lực đều bị người Nhật Bản chỗ trảo, bước Đường chủ đã làm cho người mang hộ tín cho ngài, muốn ngăn cản Đông Doanh cao thủ."

Cái này thủ hạ thấp giọng nói ra.

Hiển nhiên hắn là sợ Huyết Thiên Quân tức giận.

Huyết Thiên Quân ừ một tiếng, khua tay nói: "Tại đây không cần lưu người, các ngươi về trước Thiên Hạ Hội a."

"Là......"

Đợi hắn lui ra ngoài, Ngân Tuyết cùng Huyết Lam mới từ chỗ tối đi ra......

Chương 455: dũng cứu mỹ nhân phụ

Ngân Tuyết đi đến Huyết Thiên Quân sau lưng, hai tay đè xuống bờ vai của hắn, nhẹ nhàng nhéo nhéo, giọng dịu dàng hỏi: "Phu quân, chúng ta kế tiếp làm sao bây giờ?"

Tựa ở trên bụng của nàng, Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng nói: "Xe đến trước núi ắt có đường, ta rất ít đem vấn đề phức tạp lời nói, nên đến tổng hội đến,"

Nghe được hắn huyền diệu khó giải thích lời nói, Huyết Lam ngồi xổm ở trước người của hắn, bắt được tay của hắn, nhõng nhẽo cười nói: "Phu quân, ngươi thật giống như tại cảm thán cái gì?"

"Không có gì, chỉ là cảm giác tự chính mình cả đời này, tựa hồ không có gì có thể ngừng,"

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói.

Hắn mà nói càng phát ra lại để cho hai nữ nghe không hiểu, nhưng là các nàng cũng biết, hiện tại Huyết Thiên Quân trong đầu nhất định loạn loạn,

Xác thực, Huyết Thiên Quân hiện tại đầu óc một mảnh hỗn loạn, xác thực mà nói, hắn là tại nhớ lại chính mình theo 21 thế kỷ đến nơi đây từng ly từng tý, nhân sinh gặp gỡ cải biến hắn, lại để cho hắn đã có hôm nay, nhưng là Huyết Thiên Quân lại cảm thấy vẻ uể oải, đó là hắn dĩ vãng chưa bao giờ qua cảm giác.

Vung mất trong đầu được không quan tâm, Huyết Thiên Quân cười nói: "Lão bà, các ngươi nói Nữ Oa rốt cuộc là cái dạng gì nữ nhân?"

"Phu quân, vì sao có này vừa hỏi ah?"

Ngân Tuyết hỏi.

Huyết Lam cũng nghi ngờ nói: "Đúng vậy a, phu quân, như thế nào đột nhiên nhắc tới nàng đã đến?"

Nhìn xem Huyết Lam, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Bởi vì ta cảm giác đây hết thảy đều là nàng đang làm trò quỷ."

"Ah? Phu quân, ngươi tại sao có thể có loại cảm giác này?"

Ngân Tuyết truy vấn.

Nàng cùng Huyết Lam đều rất quen thuộc Nữ Oa, nàng thế nhưng mà một cái chính nghĩa nữ thần, tuy nhiên cùng Ma Tộc vẫn đối với lập, nhưng là Nữ Oa làm người, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết dám khẳng định, là sẽ không làm loại sự tình này đến,

Nhìn xem hai người biểu lộ, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Nàng thật là tà ác, so với ta còn muốn tà ác, lệ quân sự tình tựu là ví dụ, còn có niệm từ các nàng, đều là Nữ Oa làm ra đến, cho nên chuyện này cùng nàng nhất định có quan hệ."

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, hai người đồng thời nhìn chăm chú liếc, các nàng đã sớm đã quên chuyện trước kia.

Huyết Lam gật đầu nói: "Điểm ấy ta cũng cảm thấy kỳ quái, Nữ Oa tại sao phải làm như vậy, nàng nếu là thật hận chúng ta, đại khả trực tiếp tìm được chúng ta, mặt đối mặt giải quyết ah."

Lắc đầu, Huyết Thiên Quân cũng không phải Nữ Oa, tự nhiên không thể tưởng được nàng mục đích làm như vậy, mới đầu, Huyết Thiên Quân còn đang suy nghĩ, Nữ Oa là muốn lợi dụng nữ sắc cả suy sụp chính mình, thế nhưng mà nàng nên biết thực lực của mình, như thế nào còn muốn cả ra nhỏ như vậy kế lưỡng đến.

Hắn thậm chí nghĩ không đi ra, Huyết Lam cùng Ngân Tuyết càng là chẳng muốn đi muốn Nữ Oa động cơ, các nàng thầm nghĩ cùng Huyết Thiên Quân, thay hắn diệt trừ hết thảy chướng ngại, làm hắn tả hữu hộ pháp là được rồi.

Tại khách sạn ở cả buổi, Huyết Thiên Quân cùng hai nữ thương lượng một ít đối sách, mới mang theo hỏa hỏa cùng nước nhiều hơn chúng nữ đã đi ra khách sạn, hiện tại giang hồ đã lộn xộn, Đông Doanh cao thủ không biết dùng biện pháp gì, đem rất nhiều giang hồ cao thủ lướt đã đến Tứ Xuyên Nhạc Sơn đại phật chỗ.

Kỳ thật Huyết Thiên Quân biết rõ, đây là nhất định sẽ phát sinh tình tiết, nhưng là đây hết thảy, lại muốn hắn đến sửa.

Nhạc Sơn đại phật, Tứ Xuyên chúng phật bên trong lớn nhất nhất hùng vĩ đại phật, mắt hí ngồi xếp bằng đại phật mắt, bởi vì nam lân kiếm thủ đoạn soái cùng bắc ẩm Cuồng Đao Nhiếp người Vương có một không hai cuộc chiến, mà hủy diệt rồi một chỉ, nghiền nát đại phật hay là như vậy làm cho người ước mơ.

Lăng Vân Quật, từng có Hỏa Kỳ Lân, mà làm cho cả giang hồ đại loạn, nhưng là hôm nay Lăng Vân Quật, lại nghiễm nhiên đã trở thành một cái lao tù, tù khốn lấy Trung Nguyên võ lâm các môn các phái cùng không môn không phái cao thủ.

"Ha ha, lão tử cho dù bị vây ở chỗ này, các ngươi cũng đừng muốn xưng bá trong chúng ta nguyên."

Một tiếng gầm điên cuồng theo Lăng Vân Quật nội phát ra.

Chỉ thấy một cái toàn thân được khóa sắt trói lại thân hình đàn ông, diện mục dữ tợn nhìn hằm hằm lên trước mặt một tuấn mỹ được người trẻ tuổi, theo quần áo lên xem, người trẻ tuổi này cũng không phải Trung Nguyên chi nhân.

"Kiều dũng, ngươi thật sự là đầu đàn ông, cho lão nương chống đỡ."

Tại đây được khóa sắt trói lại nam nhân sau lưng, một cái trong lao tù, giam giữ hàng chục cá nhân, trong đó một cái tuổi chừng 30 mĩ phụ, mắt rưng rưng nước duyên dáng gọi to đạo.

Nguyên lai hán tử kia gọi là kiều dũng, cũng trên giang hồ nổi danh bang phái một cái thủ lĩnh, hắn cũng là phản đối Thiên Hạ Vô Song giúp thống nhất võ lâm một phần tử, nhưng là hôm nay lại lạc vào người Nhật Bản cái bẫy, bị nắmchộp đến nơi này đến.

Trong lao tù phần đông mọi người vì kiều dũng động viên, nhưng vào lúc này, đứng tại hắn trước người người trẻ tuổi cười lạnh một tiếng, đột nhiên ra tay đập nện tại trên vai của hắn, chỉ nghe răng rắc một tiếng, xương cốt vỡ vụn tiếng vang, kiều dũng cả ah kêu thảm thiết đều không có phát ra, tựu đau nhức hôn mê bất tỉnh.

"Ta nói rồi, chỉ cần các ngươi đáp ứng làm ta người Nhật Bản thủ hạ, ta liền có thể thả ngươi nhóm trở về, nếu như không tuân, tựa như hắn."

Người trẻ tuổi này dùng rất đông cứng mà Trung Nguyên làn điệu nói ra.

Nhưng là hắn mà nói chỉ lấy được từng tiếng chửi bới.

"Tuyệt Tâm, cùng bọn họ dong dài cái gì, giết gà dọa khỉ, người Trung Nguyên ưng thuận hiểu được đạo lý này."

Đột nhiên một cái hùng hậu thanh âm tại một chỗ vang lên.

Nguyên lai người này gọi là tên là Tuyệt Tâm, hắn hừ lạnh một tiếng, ra tay nhéo ở đã đã bất tỉnh kiều dũng, chỉ là hơi chút một dùng lực, kiều dũng cái cổ lập tức uốn éo đã đến một bên, có thể thấy được hắn không hề run rẩy thân thể, chứng minh hắn đã chết.

"Ô ô...... Không......"

Trong lao tù nữ nhân hô lớn một tiếng.

Nhưng mà Tuyệt Tâm lại chỉa về phía nàng âm thanh lạnh lùng nói: "Đem nàng cho ta mang đi ra."

Hắn ra lệnh một tiếng, lập tức có bốn năm cái ăn mặc hắc y che cái khăn đen người đã đến lao tù bên ngoài, hơn nữa mở ra cửa nhà lao, kéo ra khỏi cái này khóc lớn mĩ phụ.

Thế nhưng mà bên trong mấy chục cái võ lâm nhân sĩ, lại thờ ơ, là bọn hắn thấy chết mà không cứu được?

Mĩ phụ bị bắt đi ra ngoài, mang trên mặt dữ tợn, trừng mắt Tuyệt Tâm mắng to: "Đông Doanh cẩu, có gan giết ta."

"Ha ha, giết ngươi, chẳng phải là tiện nghi ngươi rồi, như ngươi đẹp như vậy mỹ nhân, giết rất đáng tiếc, ta những này thủ hạ đều rất là bị đói đây này."

Tuyệt Tâm ngửa đầu cười to nói.

Mĩ phụ khẽ giật mình, đang nhìn tuyệt cơ thể và đầu óc sau đứng đấy mười cái nam nhân, từng cái trong mắt đều mạo hiểm Lục Quang, nàng không khỏi toàn thân run rẩy lên, chẳng lẽ mình thật muốn được những này súc sinh chà đạp......

Nàng bị bắt đã đến trên mặt đất, mĩ phụ toàn thân vô lực, cùng trong lao tù người đồng dạng, nàng cũng trúng kỳ quái độc, xác thực mà nói là khiến người đánh mất thể lực độc.

Tuyệt Tâm lạnh lùng chằm chằm vào mĩ phụ, dương tay vung lên nói: "Nàng là của các ngươi,"

Tại hắn sau lưng mười cái nam nhân, trên mặt đều lộ ra hèn mọn bỉ ổi cười, bước nhanh đã đến mĩ phụ bên người, cũng đem nàng vây lại.

"Ca ca, ta muốn tùy ngươi cùng đi,"

Cái này mĩ phụ đáy lòng cảm thán nói, đem lưỡi đưa đến trong hàm răng gian.

Ngay tại nàng nhắm mắt cái kia một sát, mười cái nam nhân cười vây quanh thời điểm, một tiếng hét to tại đây dưới mặt đất trong động vang vọng bắt đầu mà.

Bốn phía lập tức yên tĩnh trở lại, mĩ phụ từ từ nhắm hai mắt, lại có thể cảm giác được, bên cạnh mình mười cái hơi thở nam nhân không có.

Nàng mở mắt ra, đập vào mi mắt chính là một người nam nhân, hơn nữa là một cái tài trí bất phàm tuổi trẻ nam nhân, cái kia một đầu nhiệt liệt tóc đỏ, là như vậy yêu dị, mà hắn cười, càng làm cho mĩ phụ cảm nhận được một ít cảm giác an toàn.

Nàng buông tha cho cắn lưỡi tự vận, bởi vì bên người nguy hiểm đã giải trừ,

"Ngươi thật là ngu."

Nam nhân ở trước mắt cúi người nói câu.

Mĩ phụ hai mắt rưng rưng nhìn qua hắn, bờ môi nhúc nhích, lại một câu đều không nói ra miệng.

Lúc này im ắng thắng có âm thanh, nàng không nói lời nào, lại không có nghĩa là, nàng đã bị dọa ngốc, chỉ là nàng nhất thời không nghĩ ra, cái này rõ ràng cho thấy người Trung Nguyên cao thủ là ai? Lại tại sao lại đột nhiên xuất hiện tại đây.

"Bang chủ, là bang chủ đã đến."

Trong lao tù đột nhiên có người hô lớn một tiếng.

Cái này lại để cho bị nhốt tất cả mọi người là kinh ngạc nghi hoặc, cái này tóc đỏ nam tử là cái nào bang phái, vậy mà sẽ lợi hại như vậy, đột nhiên xuất hiện không nói, thậm chí không có người chứng kiến hắn là như thế nào ra tay, mười cái nam nhân vậy mà tất cả đều không có thân ảnh.

Đem làm bọn hắn chứng kiến cái kia kêu gọi đầu hàng người lúc, lập tức có người lớn tiếng hỏi: "Hắn...... Hắn không phải là Thiên Hạ Vô Song giúp bang chủ a."

Bởi vì hô bang chủ người, mặc trên người rõ ràng là Thiên Hạ Hội chỉ mỗi hắn có được áo bào, chỉ có Thiên Hạ Hội người mới sẽ như thế ăn mặc.

"Nói cho các ngươi biết, bang chủ của chúng ta lần này tới, chính là vì cứu các ngươi, các ngươi còn nói khoác không biết ngượng muốn vây quét chúng ta Thiên Hạ Vô Song giúp, hừ......"

Tại đây giam giữ đích thiên hạ sẽ cùng Vô Song thành có tất cả mấy cái, Huyết Thiên Quân nhìn một vòng, chỉ chưa thấy đến chính mình người quen biết, hiển nhiên bọn hắn vừa mới bị nắmchộp đến nơi đây.

"Ngươi là ai?"

Hừ lạnh một tiếng tại Huyết Thiên Quân sau lưng vang lên, hắn cười trở lại thân, cười nhìn trước mắt tướng mạo rất không tệ người trẻ tuổi, bình tĩnh nói: "Ngươi chính là Tuyệt Tâm a."

Nghe được đối phương nói ra tên của mình, Tuyệt Tâm khiêu mi nói: "Ngươi rốt cuộc là ai? Cái gì bang phái ?"

Ôm nhẹ lấy trong ngực mĩ phụ, Huyết Thiên Quân khả không quên bắt tay đặt ở bên eo của nàng lên, mặt không biểu tình chằm chằm vào Tuyệt Tâm, hắn quát lạnh nói: "Ngươi còn không xứng biết rõ tên của ta, lại càng không xứng biết rõ ta ra sao môn gì phái, ngược lại là ngươi, hay là mau đưa phụ thân ngươi mời đi ra a, bằng không thì hắn nhất định sẽ người tóc bạc đưa tóc đen người được."

Theo tình thế biến hóa, mĩ phụ hay là nạn e sợ khẽ run lấy thân thể, nam nữ tuy nhiên thụ thụ bất thân, nhưng là nam nhân ở trước mắt, lại làm cho nàng không có tí tẹo sợ hãi, hắn là người tốt, không phải người trong dân cư Đại Ma Đầu.

"Ha ha, Thiên Quân huynh, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ ah."

Một người nam nhân tiếng vang lên, một bóng người đi vào cái này dưới mặt đất lao tù.

Huyết Thiên Quân mắt hí nhìn xem người tới, hắn một thân áo giáp màu đen lấy thân, vẻ mặt thô cuồng, ngược lại là một ngụm Trung Nguyên tiếng nói, nói rất là lưu loát.

Cao thấp đánh giá bỗng chốc hắn, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi nhận thức ta?"

"Phụ thân......"

Tuyệt Tâm thối lui đến bên cạnh của hắn, thở nhẹ một tiếng.

Kỳ thật Huyết Thiên Quân đã sớm cảm thấy sự hiện hữu của hắn, người này tựu là Tuyệt Không Thần, Phong Vân 2 trúng phải đại boss, rất lợi hại, nhưng là tại Huyết Thiên Quân trước mặt, hắn chẳng qua là một chỉ hèn mọn con kiến nhỏ.

"Ta tán dương vô thần, Thiên Quân huynh nhất định chưa từng nghe qua, nhưng là Vũ Hoa, chắc hẳn Thiên Quân huynh tất nhiên nhận thức."

Tuyệt Không Thần cười nói.

Huyết Thiên Quân nhíu mày, hắn trái một cái Thiên Quân huynh, phải một cái Thiên Quân huynh xưng hô, cái kia trong lao tù giam giữ mấy chục người, đã bắt đầu nghị luận, hiển nhiên đem hắn muốn trở thành cùng người Nhật Bản cùng người.

Nghe hắn nói như vậy, Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Vũ Hoa, không phải thủ ta Trung Nguyên biên tái Đại Tướng quân mà, ta như thế nào không biết."

Tuyệt Không Thần nói tiếp: "Cái kia chính là, ta cùng với Vũ Hoa là anh em kết nghĩa, nghe nói muội muội của hắn Vũ La, thế nhưng mà cùng Thiên Quân huynh ngươi, sớm đã trở thành người một nhà ah."

Huyết Thiên Quân cười thầm, trách không được Tuyệt Không Thần có thể dẫn hắn một đám thủ hạ khinh địch như vậy tiến vào Trung Nguyên, nguyên lai là Vũ Hoa tác dụng, xem ra Vũ Hoa đã thông đồng với địch phản quốc, cái kia Tuyệt Không Thần có thể đơn giản tìm tới nơi này có long mạch, cũng là bởi vì Vũ Hoa,

Trong ngực mĩ phụ cũng là lộ ra sợ hãi, Huyết Thiên Quân cúi đầu hướng nàng cười cười, lại nhìn về phía Tuyệt Không Thần nói nói: "Ta cùng với Vũ La là người một nhà, nhưng là cùng Vũ Hoa lại không nửa điểm quan hệ, ngươi hôm nay bước vào ta Trung Nguyên lãnh thổ, còn giam giữ ta Trung Nguyên nhiều như vậy danh môn chính phái người, ý muốn vì sao?"

"Thiên Quân huynh, không nên hiểu lầm, ta Tuyệt Không Thần xuống mồ Trung Nguyên, chẳng qua là đến cùng Trung Nguyên cao thủ luận bàn một chút, cũng không ác ý."

Tuyệt Không Thần khẽ cười nói.

Nhìn xem hắn vẻ mặt âm hiểm vui vẻ, Huyết Thiên Quân thầm than, xem ra chính mình trong hoàng cung hết thảy, hắn nhất định rất hiểu được, có thể biết chính mình sao nhiều, xem ra hoàng cung cũng có cùng Vũ Hoa đồng dạng được phản quốc chi nhân, nhất định đem trong hoàng thành sự tình, đều cho đây Tuyệt Không Thần thông qua tin.

Mà hắn có thể tới đến Trung Nguyên, đã bắt đến nhiều như vậy võ lâm nhân sĩ, càng sẽ không là thế lực của hắn cường đại, mà là có quen thuộc Trung Nguyên người, vì hắn âm thầm trợ giúp.

Nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân ngược lại muốn đào ra người kia đến......

Chương 456: quyết chiến thứ hai Đao Hoàng

Nhìn xem Tuyệt Không Thần, Huyết Thiên Quân ngón tay lấy sau lưng lao tù, âm thanh lạnh lùng nói: "Vậy bọn họ vì sao phải được nhốt tại tại đây, ngươi muốn luận bàn, đại khả giơ ngươi Đông Doanh cao thủ cờ hiệu, đến ta Trung Nguyên tìm kiếm cao thủ quyết đấu."

"Thiên Quân huynh, có thể không mượn một bước nói chuyện?"

Tuyệt Không Thần nhẹ giọng cười nói.

"Bang chủ, không muốn lên hắn hợp lý, bọn hắn có một loại dược, sẽ để cho người lập tức mất đi thể lực."

Thiên Hạ Hội bang chúng hô lên.

Huyết Thiên Quân khoát khoát tay, đem mĩ phụ đỡ đến lao tù bên ngoài, nhìn xem bên trong được giam giữ võ lâm nhân sĩ, cất cao giọng nói: "Hôm nay các ngươi được quan, ta tất sẽ cứu các ngươi đi ra ngoài, tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, còn hy vọng các vị có thể thức thân thể to lớn."

Một vị võ lâm nhân sĩ kích động nói: "Huyết bang chủ, chúng ta còn muốn phản kháng thiên hạ của ngươi Vô Song giúp, kỳ thật đây đều là có người sau lưng giở trò quỷ, chúng ta cũng biết, ngươi không phải một cái người xấu, cho dù giang hồ được ngươi thống nhất, cũng chỉ sẽ là chuyện tốt......"

Hắn một phen, lại để cho Huyết Thiên Quân chợt cảm thấy buồn nôn, nhưng là mình cũng là người Trung Quốc, tự nhiên sẽ không bởi vì bọn hắn muốn phản kháng chính mình, mà ở người Nhật Bản trước mặt tự mình đánh mình người, chắc hẳn sự kiện lần này sau, bọn hắn chắc chắn biết rõ như thế nào lựa chọn.

Trở lại nhìn xem Tuyệt Không Thần, Huyết Thiên Quân đi tới.

Tuyệt Tâm vẻ mặt đề phòng nhìn xem hắn cùng với chính mình được phụ thân đi ra ngoài, vốn định tại hành hạ đến chết mấy cái võ lâm nhân sĩ, nhưng là hắn vừa nghĩ tới Huyết Thiên Quân xuất hiện, chính mình cả một điểm cảm giác đều không có, mười cái thủ hạ thậm chí ngay cả bột phấn đều không có còn lại, hiển nhiên đã là mất mạng, nhưng là Huyết Thiên Quân như thế nào giết người, lại thế nào vô thanh vô tức đi vào Lăng Vân Quật,

Phải biết rằng hiện tại Lăng Vân Quật ở bên trong, khắp nơi đều là người Nhật Bản, Huyết Thiên Quân như vậy một cái đại người sống tiến đến, vậy mà không có người phát hiện.

Hắn cũng chiết thân đi ra ngoài, chuẩn bị đi xem Huyết Thiên Quân cùng phụ thân của mình, sẽ có gì trao đổi.

Nhưng là hắn tìm một phen, cũng không có gặp hai người thân ảnh, hỏi liên tiếp mấy tên thủ hạ, cũng không có gặp hai người.

Tuyệt Tâm tuyệt đối không thể tưởng được Huyết Thiên Quân đối với cái này Lăng Vân Quật có nhiều quen thuộc, hắn tìm địa phương, đương nhiên là Tuyệt Tâm trở mình lượt toàn bộ Lăng Vân Quật cũng sẽ không tìm được địa phương.

Một chỗ âm u trong thông đạo, Tuyệt Không Thần nhìn xem đối diện chỗ đứng Huyết Thiên Quân, nói khẽ: "Thiên Quân huynh, ta biết rõ thiên hạ của ngươi Vô Song giúp, đang gặp Trung Nguyên võ lâm các phái vây công, cho nên ta lần này mang đến nhiều như vậy bang phái người, chính là vì giúp ngươi."

Huyết Thiên Quân cười nhạo nói: "Chưa hẳn a, Tuyệt Không Thần, ngươi tới Trung Nguyên mục đích, chẳng lẽ không phải vì tại đây bảo bối?"

"Bảo bối? Thiên Quân huynh, tại đây có thể có bảo bối gì? Chẳng qua là một người bình thường sơn động mà thôi."

Tuyệt Không Thần ngoài miệng nói qua, thế nhưng mà hắn lòe lòe nhấp nháy ánh mắt, lại không có né ra Huyết Thiên Quân nhìn thẳng.Đây Tuyệt Không Thần Quả nhưng không phải giống như hèn hạ, nếu không phải muốn đào ra cùng hắn có quan hệ một người khác, Huyết Thiên Quân đã sớm ra tay tru sát này tặc,

Âm thầm cười lạnh, Huyết Thiên Quân chỉ vào trước mắt thông đạo cười nói: "Nơi này có Trung Nguyên long mạch, ta nghĩ các ngươi đến nơi đây, khả không đơn thuần là vì tìm ta Trung Nguyên cao thủ luận bàn võ nghệ đơn giản như vậy a."

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, Tuyệt Không Thần sắc mặt đại biến, hai tay nắm nổi lên nắm đấm đến, hắn trong ánh mắt hiện lên một ít sát ý, Huyết Thiên Quân tự nhiên không phát hiện.

"Ha ha, Thiên Quân huynh, ta thật không rõ ngươi đang nói cái gì."

Tuyệt Không Thần thâm trầm nói.

Mặt không biểu tình chằm chằm vào Tuyệt Không Thần, Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Chớ ở trước mặt ta giả bộ, ta cũng không kiên nhẫn nghe ngươi tại đây bịa chuyện tám kéo."

Cảm thấy Huyết Thiên Quân trên người đột nhiên phát ra lăng lệ ác liệt khí thế, Tuyệt Không Thần toàn thân run rẩy, cho dù võ công của hắn cao cường, nhưng là tại Huyết Thiên Quân trước mặt, Tuyệt Không Thần hay là biết rõ thực lực của hắn, nếu là thật động thủ, chính mình những người này đều phải chết.

"Tốt, Thiên Quân huynh, ta cho ngươi biết tình hình thực tế."

Do dự một chút, Tuyệt Không Thần mới nói ra tình hình thực tế.

Nghe xong hắn một phen, Huyết Thiên Quân trên mặt hay là không biểu lộ, quả nhiên như hắn suy nghĩ, Tuyệt Không Thần lần này đã mang đến hắn tuyệt Thần cung tất cả cao thủ, đến Trung Nguyên mục đích đương nhiên không phải tìm Trung Nguyên cao thủ luận bàn võ nghệ, mà đúng là hướng về phía Trung Nguyên năm chỗ long mạch mà đến,

Tuyệt Không Thần hít sâu một hơi, khẽ cười nói: "Thiên Quân huynh, chỉ cần ngươi đáp ứng giúp ta cầm] bắt được long mạch, về sau ngươi đại có thể đi Đông Doanh sinh hoạt, vinh hoa phú quý, Kim Sơn mỹ nữ, ta cũng có thể cho ngươi."

Dựa vào, để cho ta làm quân bán nước......

Huyết Thiên Quân một hồi thầm mắng, mặc dù mình là từ 21 thế giới xuyên việt đến nơi đây, nhưng là Trung Nguyên tựu là Trung Quốc, Huyết Thiên Quân sao có thể lại để cho Trung Nguyên long mạch đến những này Đông Doanh đảo quốc (Jap) trong tay người, cái gì vinh hoa phú quý, Kim Sơn mỹ nhân, trong mắt hắn chẳng qua là mây bay mà thôi.

"Tuyệt Không Thần, ngươi thật cho là mỗi người đều ưa thích vinh hoa phú quý, hừ......"

Huyết Thiên Quân đối xử lạnh nhạt trừng mắt Tuyệt Không Thần.

Tuyệt Không Thần khẽ giật mình, hắn thật không nghĩ đến, cái này Huyết Thiên Quân vậy mà bất vi sở động, chẳng lẽ mình cho điều kiện không tốt không nhiều đủ, hay là hắn không tin mình.

Nghĩ nghĩ, Tuyệt Không Thần cười mỉa nói: "Thiên Quân huynh, ta được đến long mạch sẽ gặp trở lại Đông Doanh, tuyệt sẽ không tại Trung Nguyên thêm lên giết chóc."

Long mạch một khi bị động, trong lúc này nguyên được phong thuỷ sẽ gặp được cải biến, khi đó thế giới này nhất định sẽ đại loạn.

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Long mạch là Trung Nguyên trấn quốc chi bảo, ta tuyệt sẽ không cho các ngươi lấy đi."

"Ha ha, ngươi nói không cho chúng ta lấy, chúng ta liền sẽ không lấy đi mà, nói cho ngươi biết Huyết Thiên Quân, ngươi không giúp đỡ chúng ta lấy long mạch, đã có người khác trợ giúp chúng ta."

Một tiếng âm hiểm cười từ một bên truyền đến.

Tuyệt Không Thần nhìn sang, đúng là con của hắn Tuyệt Tâm đi tới bên này, Huyết Thiên Quân xem cũng không liếc hắn một cái, đã sớm biết rõ tiểu tử này tại nghe lén.

"Tuyệt Tâm, chớ có vô lễ."

Tuyệt Không Thần quát mắng đạo.

Huyết Thiên Quân khoát tay nói: "Chớ có đóng kịch trước mặt ta, vẫn là đem các ngươi tại Trung Nguyên gian tế mời đi ra a."

Hai cha con liếc nhau một cái, Tuyệt Không Thần bình tĩnh nói: "Thiên Quân huynh, quả thật không muốn giúp bọn ta?"

"Hãy bớt sàm ngôn đi."

Huyết Thiên Quân quát to.

Hắn đã không thể chờ đợi được, muốn biết là ai muốn giúp Tuyệt Không Thần lấy đi Trung Nguyên long mạch.

Chỉ thấy Tuyệt Không Thần phủi tay chưởng, trong chốc lát, một bóng người bay tới hai cha con sau lưng, một thân hắc y đưa hắn che phủ cực kỳ chặt chẽ, lại để cho người chỉ có thể nhìn đến một đôi lạnh con mắt.

Ba người dùng một loại Huyết Thiên Quân nghe không hiểu ngôn ngữ thì thầm vài câu, Huyết Thiên Quân cười thầm, cái này nhất định là Đông Doanh ngôn ngữ.

"Thiên Quân huynh, ngươi chỉ có hai con đường có thể tuyển, một là giúp bọn ta lấy được long mạch, đợi Trung Nguyên được chúng ta Đông Doanh chiếm lĩnh, ta tự sẽ cho ngươi một quan nửa chức, vinh hoa phú quý hưởng thụ vô cùng......"

Tuyệt Không Thần lời nói còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân hừ nhẹ nói: "Không phải ta có hai con đường có thể tuyển, mà là các ngươi, nhưng là ta chỉ cho các ngươi một con đường đi, cái kia chính là chết không có chỗ chôn."

Tại Tuyệt Không Thần hai cha con sau lưng Hắc y nhân ngửa đầu cười to nói: "Huyết bang chủ, thật sự là cuồng vọng, ngươi cũng đã biết cái này Lăng Vân Quật nội Đông Doanh cao thủ có bao nhiêu, chỉ bằng ngươi sức một mình, chúng ta ba cái liên thủ, ngươi không có khả năng còn sống đi ra."

"Ah? Thật sao? Cho dù ta chết, cũng không giống ngươi làm phản quốc tặc, hay là lộ ra diện mục thật của ngươi a."

Huyết Thiên Quân nghe được thanh âm của hắn, không khỏi tại tìm tòi chính mình chỗ người quen biết, nhưng là muốn hồi lâu, cũng không nghĩ tới là ai.

Hắn đã kéo xuống màu đen cái khăn che mặt, lộ ra diện mục thật của hắn, mày kiếm mắt sáng, một trương trên mặt dày gồ ghề, rất là khó coi, nhưng là sau lưng của hắn đại đao, lại làm cho Huyết Thiên Quân phán định, đó là một người Trung Nguyên.

"Huyết bang chủ, ngươi chưa thấy qua ta, nhìn diện mục thật của ta cũng sẽ không biết rõ ta là ai,"

Người này vẻ mặt gian trá cười nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói ra: "Ta cũng không có muốn biết ngươi là ai, cái kia rất không có ý nghĩa, trong mắt ta, ngươi là một cái chết rồi một trăm lần một ngàn lần quân bán nước."

Lại bị mắng quân bán nước, cái này tiểu lão đầu trên mặt cũng nhịn không được rồi, nhìn trước mắt Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm, hắn rút ra đại đao, âm thanh lạnh lùng nói: "Tuyệt Cung Chủ thỉnh tới trước một bên."

Thấy hắn muốn động thủ, Tuyệt Không Thần cùng Tuyệt Tâm vội vàng lui ra phía sau, đứng ở khoảng cách hai người 10m bên ngoài địa phương.

Cao thủ quyết đấu, tất có nội lực chi khí xông tới, Tuyệt Không Thần rất sợ, Trung Nguyên hai đại cao thủ quyết đấu sẽ đã ngộ thương chính mình cùng Tuyệt Tâm.

"Huyết Thiên Quân, hôm nay là được tử kỳ của ngươi, thiên hạ của ngươi Vô Song giúp, đều muốn duy ta sở hữu tất cả."

Tiểu lão đầu âm hiểm cười nói.

Huyết Thiên Quân lạnh lùng theo dõi hắn, khinh thường nói: "Thật sao, nhưng nhìn đến ngươi không có thực lực này, thứ hai Đao Hoàng."

"Ngươi...... Làm sao ngươi biết là ta?"

Tiểu lão đầu ánh mắt lộ ra nghi hoặc, hắn một mực ẩn cư, tên tuổi tuy nhiên vang dội, nhưng là Huyết Thiên Quân cái này mới cất cao thủ, nghe nói qua chính mình, có lẽ không thấy qua chính mình.

"Dùng đao cao thủ không nhiều lắm, có thể đem đao khí ngưng tụ tại trong thân đao, có thể làm được điểm này, toàn bộ võ lâm chỉ có hai người mà thôi, một cái là được ngươi thứ hai Đao Hoàng."

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Thứ hai Đao Hoàng nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân cũng không nói sai, mình bây giờ đao công, dĩ nhiên luyện đến loại cảnh giới này, ngưng tụ đao khí tại thân đao ở trong, là được tập kích đối thủ, lại để cho đối thủ xử chí không kịp đề phòng.

"Cái kia cái khác đây này?"

Thứ hai Đao Hoàng nghi vấn đạo.

Huyết Thiên Quân đột nhiên giơ lên tay, chói mắt hào quang trong tay hắn nhấp nhoáng, theo hào quang chướng mắt, hắn cũng chầm chậm nói bắt đầu: "Cái khác tựu là ta Huyết Thiên Quân, ngưng tụ đao khí tại trong thân đao, chẳng qua là đồ chơi cho con nít mà thôi."

Quả nhiên quang mang chói mắt sau khi biến mất, thứ hai Đao Hoàng toàn thân đều run lên, bởi vì Huyết Thiên Quân trong tay vậy mà xuất hiện một thanh dài đao, so về đao của hắn, còn tốt hơn xem rất nhiều, quan trọng nhất là, Huyết Thiên Quân trường đao trong tay phát tán đi ra thô bạo khí tức, mặc dù có chỗ thu liễm, nhưng nhưng như cũ lại để cho thứ hai Đao Hoàng, cái này yêu nhất dùng đao cao thủ cảm thấy sợ hãi.

Đao khí ngưng tụ tại Đạo Thần ở trong, đó là đăng phong tạo cực tình trạng, mặc dù là bắc ẩm Cuồng Đao Nhiếp người Vương cũng làm không được tình trạng này, rõ ràng, Huyết Thiên Quân trong tay nắm trường đao ở bên trong, đao khí càng thêm tinh thuần cũng càng thêm xao động.

"Hắc hắc, Huyết Thiên Quân, đã ngươi đã biết thân phận của ta, vậy ngươi thì càng không thể ly khai tại đây, không ngớt ngươi phải chết, những người khác cũng tất cả đều phải chết."

Thứ hai Đao Hoàng vẻ mặt dữ tợn nói.

Ngay tại hắn mà nói ân tiết cứng rắn đi xuống, Huyết Thiên Quân được thân hình đã động, nắm chuôi đao, ngang qua hướng thứ hai Đao Hoàng hung hăng vung ra một đao.

"Phanh" Một tiếng vang thật lớn, thứ hai Đao Hoàng dựng thẳng lên lấy lưỡi đao, đón đỡ ở Huyết Thiên Quân một kích, nhưng là Huyết Thiên Quân chém ra 2000 cũng không nhỏ, thứ hai Đao Hoàng chỉ cảm thấy miệng hổ đau nhức, mãnh liệt một dùng lực, đẩy ra Huyết Thiên Quân, hắn mới có thể lui ra phía sau, cũng nhìn nhìn chính mình miệng hổ.

Miệng hổ tổn thương không trọng, chỉ là đã nứt ra một đầu miệng máu, thứ hai Đao Hoàng biến sắc, hừ lạnh nói: "Tốt, đã như vậy, ta tựu cũng không tại giấu, Huyết Thiên Quân, xem ta Đao Hoàng đao pháp, như thế nào đem ngươi tháo thành tám khối."

Huyết Thiên Quân cười thầm, chính mình vừa rồi ra chiêu chẳng qua là thăm dò, cả nửa điểm nội lực đều không có thi triển, kỳ thật hắn đại khái có thể không động thủ, liền có thể lại để cho cái này ba cái chán ghét gia hỏa biến mất, nhưng là vừa nghĩ tới thứ hai Đao Hoàng con gái Nhị Mộng, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không để cho hắn nhanh như vậy chết.

Mà đổi thành một cái ý nghĩ thì là, những này bị bắt tới cùng không bị bắt tới võ lâm nhân sĩ, đều muốn lấy phản kháng Thiên Hạ Vô Song giúp, lại để cho bọn hắn ăn điểm đau khổ, cũng có thể lại để cho bọn hắn nhớ lâu một chút.

Thứ hai Đao Hoàng lại công kích tới, hai tay cầm đao hắn, rất nhanh vung vẩy trong tay đại đao, đao dệt thành đao võng, phô thiên cái địa hướng Huyết Thiên Quân Tịch cuốn tới.

Nhìn xem hắn mất trật tự đao pháp, Huyết Thiên Quân sững sờ, hắn biết rõ cái này toàn bộ võ lâm đao pháp, cho dù thứ hai Đao Hoàng tự nghĩ ra đao pháp, cũng có thể có chút Trung Nguyên chiêu thức, thế nhưng mà thấy thế nào đao pháp của hắn, đều giống như Đông Doanh được cận chiến thuật, hồ chém chém loạn, chẳng lẽ thứ hai Đao Hoàng cùng Đông Doanh có lớn lao quan hệ?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau