THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 441 - Chương 445

Chương 442: mỹ nhân bầy tắm

"Suối nhi, ngươi đang sợ cái gì?"

Huyết Thiên Quân bao quát lấy Lam Giang Nhi, lúc này trên vai của hắn, Lam Giang Nhi hai cái thon dài chân trắng, khoác lên bên trên.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân như thế tư thế, cảm thụ được phấn khe hở lúc trước cực lớn hung khí nghiền nát, Lam Giang Nhi hai tay bắt được Huyết Thiên Quân cánh tay, trên mặt như đã quyết định rất lớn quyết tâm, duyên dáng gọi to nói: "Thiên Quân...... Ta muốn......"

Ô Hoàn nương mặt mũi tràn đầy hưng phấn, ở bên trêu chọc nói: "Vừa mới là ai trong miệng hô hào không muốn không muốn đó a, ha ha, phu quân, ngươi xem nàng, cái kia biểu lộ có nhiều mê người ah."

Hướng về phía Ô Hoàn nương cười cười, Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột về phía trước đỉnh đầu, hung khí đã phá vỡ hết thảy ngăn cách, tốc hành đã đến Lam Giang Nhi ở chỗ sâu trong, chỉ thấy nàng há to miệng, trên mặt trở nên dữ tợn thống khổ, hiển nhiên sau một khắc muốn âm thanh kêu đi ra.

"Không thể ah......"

Ô Hoàn nương khẩn trương hô câu, dùng tay bưng kín Lam Giang Nhi miệng.

Chỉ nghe Lam Giang Nhi trong miệng phát ra A... A... tiếng vang, Huyết Thiên Quân cũng không có thương tiếc, mà là tiếp tục trước sau nhún lấy vòng eo, Ô Hoàn nương lại toàn thân đều toát ra mồ hôi lạnh, muốn nàng cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ lúc, cũng đã gặp hắn đối với kỳ liên lần đầu xâm chiếm thời điểm.

Thế nhưng mà khoảng cách gần như vậy chứng kiến Huyết Thiên Quân xâm chiếm Lam Giang Nhi, cái loại nầy thị giác trùng kích, làm cho nàng không khỏi hai chân như nhũn ra, giữa hai chân được phấn khe hở càng là chảy ra sền sệt chi dịch, nàng không khỏi nghiêng đầu bao quát liếc, đang chứng kiến hai người chỗ nối tiếp, Huyết Thiên Quân rời khỏi hung khí lên, mang theo đỏ tươi huyết cùng màu trắng chi dịch.

Chỉ là một lát, Lam Giang Nhi thanh âm dần dần hòa hoãn xuống, Ô Hoàn nương đã gặp nàng lông mày giãn ra, biết rõ nàng đã qua đi thống khổ, mới rút về rảnh tay, ngồi ở một bên, hai con ngươi nhìn không chuyển mắt nhìn xem hai người trình diễn mây mưa kích tình.

Bởi vì lam suối hơi nhỏ huyệt đã có d*m thủy trơn, cho nên Huyết Thiên Quân đút vào bắt đầu tuyệt không cố sức, đút vào gian thịt cùng thịt mài đụng âm thanh cùng d*m thủy "Chít chít" Âm thanh hơn nữa xe ngựa được bọn hắn áp phát ra "Xèo...xèo" Âm thanh, cấu thành xinh đẹp tổ khúc nhạc.

"Ta sướng chết...... Nhanh lên chọc vào...... Ah ah...... Ah...... Tốt Thiên Quân...... Hảo phu quân...... Ah...... Thật là thoải mái...... Ah...... Sướng chết,....."

Lam Giang Nhi hai tay vòng quanh Huyết Thiên Quân cái cổ, trong miệng rên rỉ lấy.

Lúc này Huyết Thiên Quân cúi đầu, không ngừng ở vú của nàng lên hôn, hé miệng mút lấy nàng thô sáp núm vú.

Cái này cao thấp công kích, lại để cho Lam Giang Nhi đã có trí mạng khoái cảm, trong miệng duyên dáng gọi to nói: "Hảo phu quân...... Ngươi mút ta...... Ta chịu không được...... Phía dưới...... Nhanh chọc vào...... Nhanh...... Dùng sức...... Ah......"

Đứng đấy Huyết Thiên Quân tiếp tục không ngừng cao thấp rút ra đút vào bắt đầu, quất thẳng tới thẳng vào, Lam Giang Nhi mặc dù ngồi, nhưng là cái mông của nàng hay là ưỡn lên hạ nghênh phối hợp với Huyết Thiên Quân động tác, d*m thủy như thiếu đê nước sông, không ngừng theo sâu trong khe âm hộ nàng chảy ra, theo trắng nõn bờ mông ῷ, một mực không ngừng chảy đến trên mặt đất.

Nhìn xem nàng điên cuồng bộ dạng, Huyết Thiên Quân hỏi: "Suối nhi, ta chọc vào ngươi thoải mái ư? Yêu thích ta như vậy chọc vào âm hộ của ngươi ư?"

"Hỉ...... Ưa thích...... Ừ...... Ngươi chọc vào...... Ta thật thoải mái...... Ah...... Phu quân......"

Huyết Thiên Quân không ngừng nhanh hơn đút vào tốc độ, mà một tay cũng cầm một bên Ô Hoàn nương cái vú, đại lực xoa nắn lấy.

"Ah...... Ta không được...... Ân ân...... Ta muốn tiết...... Ah...... Phu quân...... Ta đã xong...... Ah......"

Lam Giang Nhi ôm chặt Huyết Thiên Quân đầu, hai chân kẹp chặt eo của hắn, toàn thân kịch liệt phát run bắt đầu mà, theo "Ah" Một tiếng, một cổ d*m thủy tiết đi ra.

Tiết thân xong Lam Giang Nhi hướng một bên lại gần đi, lúc này Huyết Thiên Quân rút ra hung khí, quay người tựu nằm ở Ô Hoàn nương trên thân thể, hung khí càng là cấp tốc cắm vào, một bên hôn môi nàng cặp môi đỏ mọng, một bên vuốt ve nàng bầu vú to, hung khí cũng bắt đầu đút vào......

"A... A......... Phu quân...... Ta không...... Để cho ta...... Để cho ta ở phía trên......"

Ô Hoàn nương duyên dáng gọi to bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân cười cười, xoay người ngồi xuống, ôm lấy Ô Hoàn nương, đem nàng nắm tại trên người của mình.

Chỉ thấy Ô Hoàn nương nửa ngồi lấy, thò tay cầm Huyết Thiên Quân hung khí, dùng thon thon tay ngọc đem lỗ âm hộ đẩy ra nhắm ngay cái kia thẳng tắp đại hung khí,"Bặc tư" Một tiếng, theo Ô Hoàn nương mông bự hướng phía dưới một bộ, toàn bộ hung khí toàn bộ sáo vào đến huyệt của nàng ở bên trong,"Ah...... Phu quân...... Ngươi,..... Thật lớn ah...... Ah......"

Ô Hoàn nương đi lên tựu là một hồi yêu kiều, mông bự bỗng chốc vừa lên chụp vào bắt đầu, chỉ nghe có tiết tấu "Tư""Tư" tiếng va chạm, nàng lắc nhẹ eo thon, loạn run hai luồng bầu vú to, nàng chẳng những đã là đổ mồ hôi đầm đìa, càng liên tiếp phát ra mất hồn kiều gáy tiếng kêu: "Ah...... Phu quân...... Ân ân...... Chọc vào ta thật thoải mái...... Ah...... Giỏi quá...... Ah...... Thật sâu...... Ah......"

Nàng cao thấp vặn vẹo, uốn éo được thân thể kéo nàng một đôi dài rộng đầy đặn trên bầu vú hạ tới lui, sáng rõ Huyết Thiên Quân thần hồn điên đảo, duỗi ra hai tay nắm ở nàng cái vú, thỏa thích mà xoa nắn phủ niết, khiến cho nàng vốn là đầy đặn bầu vú to càng lộ ra kiên quyết, hơn nữa núm vú được vuốt ve được gắng gượng.

Ô Hoàn nương càng sáo càng nhanh, không tự kìm hãm được co rút lại lỗ âm hộ, đem đầu *** lớn chăm chú mút ở, đổ mồ hôi đầm đìa, Ô Hoàn nương mà liều mệnh địa trên dưới rất nhanh sáo động thân thể, môi đào khẽ mở hợp lại, thở gấp không thôi, đầu đầy sáng mái tóc theo nàng lắc lư thân hình mà tứ tán bay lên, nàng khoái hoạt âm thanh rên rỉ cùng hung khí rút ra cắm vào "Bặc tư" Tiếng d*m thủy, sử Huyết Thiên Quân càng thêm hưng phấn, hai tay nắm Ô Hoàn nương vòng eo, không ngừng ưỡn lên lấy, đụng chạm lấy âm hộ của nàng.

"Mẹ, ngươi mau nhìn ah, phía trước xe ngựa tại lung lay, thanh âm này còn hơn hồi nãy nữa kích thích ah."

Huyết Lệ Quân phồng lên chưởng duyên dáng gọi to đạo.

Mạt Lệ Nhĩ một hồi đau đầu, cái này con gái được Nữ Oa như vậy nghiêm chỉnh đại, quả nhiên không tốt lắm, hiện tại nàng cũng đã hiểu được chuyện nam nữ, vậy sau này cần phải trở nên thế nào ah.

Cùng nàng bất đồng chính là, trong xe Ô gia lâu đài đi ra nữ nhân, tuy nhiên cũng dày vò lấy, nghe cái kia đãng nhân tâm hồn một luồng sóng giọng dịu dàng, các nàng biết vậy nên bụng dưới khô nóng, từng cái cũng như kiến bò trên chảo nóng giống như.

Cũng may phía trước xe ngựa cũng không tiếp tục bao lâu, cũng tựu hai ba trụ hương thời gian, thế giới rốt cục yên tĩnh trở lại, Huyết Lệ Quân thở ra một hơi, xấu hổ hồng tựa ở trong xe, ánh mắt phát mị nhìn xem Mạt Lệ Nhĩ, hạ giọng nói: "Mẹ, ta muốn đi ra ngoài hít thở không khí."

Mạt Lệ Nhĩ không nghi ngờ gì, nhẹ gật đầu, nàng hiện tại cũng là rất khó chịu, âm thầm tức giận Huyết Thiên Quân quá không chiếu cố chính mình cùng những nữ nhân khác, đường này lên nếu một mực như vậy xuống dưới, chắc hẳn những nữ nhân này cũng sẽ cùng Lam Giang Nhi đồng dạng, trở thành bên cạnh mình tỷ muội, nghĩ đến chỗ này, Mạt Lệ Nhĩ trong mắt sáng ngời.

"Các vị muội muội, ta cũng đi ra ngoài hít thở không khí."

Nói qua, Mạt Lệ Nhĩ đối với Độc Cô ngọc trừng mắt nhìn.

Độc Cô ngọc cũng cùng đi theo đi ra ngoài, mắt thấy Mạt Lệ Nhĩ nhảy lên đã đến phía trước trên xe ngựa, Độc Cô ngọc rất muốn cùng đi lên, nhưng là nghĩ đến phía trước trong xe ngựa cũng có không ít người, nàng chỉ có thể ngồi ở trên lưng ngựa, an nhàn nhìn xem ven đường cảnh sắc.

Đã thành ban ngày, đoàn xe mới lần thứ nhất ngừng lại, nơi này là tây hành lang biên giới, tại đi lên phía trước, là được ra tây hành lang, tiến nhập Hàng Châu khu vực, Huyết Thiên Quân vốn định cấp tốc đuổi quá khứ, nhưng là theo như Ngân Tuyết theo như lời, sự tình lần này nhất định là cái âm mưu, nếu như Huyết Thiên Quân trực tiếp quá khứ, ngược lại không tốt.

Đây cũng là Huyết Thiên Quân vì sao phải lựa chọn trước xe ngựa làm được nguyên nhân, có Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi thỉnh thoảng dò đường, đoạn đường này đi đến Tây Hồ Lôi Phong tháp, cũng không quá đáng ba đến năm ngày thời gian.

"Phu quân, mau nhìn, cái kia phía trước hình như là Ôn Tuyền nước ah."

Xuống xe lúc nghỉ ngơi, chúng nữ đều ngồi vây quanh một đoàn, cùng Lam Giang Nhi trong xe ngựa cùng Huyết Thiên Quân điên cuồng Ô Hoàn nương, lúc này phát hiện xa xa núi bên cạnh, thực mạo hiểm sương trắng.

Chúng nữ đều đứng lên, Lam Giang Nhi cũng dịu dàng nói: "Đúng vậy a, chỗ đó nhất định là Ôn Tuyền, tại tây hành lang, Ôn Tuyền thế nhưng mà rất ít gặp,"

Huyết Lệ Quân lỗi thời đã đến câu: "Suối tỷ tỷ, ngươi nên đi rửa, đầy người đều là đổ mồ hôi, ăn mặc quần áo cũng không chịu nổi a."

Lam Giang Nhi đỏ mặt lên, cúi đầu, kỳ thật nàng cùng Huyết Thiên Quân sự tình, người nơi này cũng biết, nhưng lại không có ảnh hình người lệ quân như vậy, vậy mà nói thẳng đi ra.

Nhìn nhìn chúng nữ, Ngân Tuyết thích thú tức đề nghị nói: "Cái này cả buổi chạy đi, mọi người cũng mệt mỏi, nghe nói Ôn Tuyền tắm rửa rất thoải mái, có người hay không nguyện ý đi ?"

"Tính ta một người."

Tiêu Lân Nhi cái thứ nhất nói ra.

Đón lấy Ô Hoàn nương cùng Độc Cô ngọc cũng đi theo muốn đi, chỉ là một hồi, ngoại trừ Huyết Thiên Quân không nói chuyện, chúng nữ đều đã đáp ứng cùng đi.

Ngân Tuyết nhìn xem Huyết Thiên Quân, trêu chọc nói: "Phu quân, xem ra ngươi muốn lưu lại nhìn xem những này xe ngựa,"

"Ai, ai kêu ta là nam nhân đây này, các ngươi đi thôi, tự chính mình tại đây nhìn xem xe ngựa."

Huyết Thiên Quân thở dài.

Cử động của hắn nhắm trúng chúng nữ đều là cười khanh khách bắt đầu mà.

Nhìn xem đi xa một đám mỹ nữ, Huyết Thiên Quân cười thầm, các ngươi tựu giặt rửa a, các loại giặt rửa không sai biệt lắm thời điểm, ta tựu quá khứ.

Đã đến bốc lên sương trắng địa phương, tại đây quả nhiên là một cái tự nhiên Ôn Tuyền Trì, mà nước ao từ trên núi chậm rãi chảy xuống, tại đây chân núi tạo thành một cái không lớn không nhỏ cũng không sâu nước cạn hồ nước, đáy ao thậm chí có thể thấy được sắc thái lộng lẫy Ngũ Thải Thạch.

Huyết Lệ Quân cao hứng duyên dáng gọi to nói: "Cái này khả thật đẹp ah."

Lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, đã có người nhảy vào Ôn Tuyền Trì, đúng là cởi quần áo nhanh nhất Tiêu Lân Nhi.

Chỉ thấy nàng thân hình hướng trong ao một ngồi xổm, nhõng nhẽo cười nói: "Thật thoải mái, các ngươi nhanh chút ít xuống."

Lúc này cởi sạch Huyết Lệ Quân cũng hạ đã đến trong nước hồ, mặt mũi tràn đầy vui vẻ nói: "Cũng không phải, cái này nước ao ấm áp, trách không được các ngươi nói, cái này gọi là Ôn Tuyền Trì."

Ô Hoàn nương mấy người cũng đi theo hạ đã đến trong nước hồ, lúc này đi theo Lam Giang Nhi cùng một chỗ ly khai Ô gia lâu đài hơn hai mươi cái mỹ nữ, nhìn nhau, giống như đều đang nói, đều là nữ nhân, có cái gì phải sợ,

Đợi các nàng rơi xuống đến, Tiêu Lân Nhi đột nhiên nhấc lên sóng nước, như sau vũ đồng dạng xối tại từng cái nữ nhân trên người trên mặt.

"Lân nhi tỷ rất xấu, xem ta,"

Huyết Lệ Quân hai tay thổi phồng lên nước, hướng phía Tiêu Lân Nhi giội cho quá khứ.

Ô Hoàn nương cùng Độc Cô ngọc cũng gia nhập chiến đoàn, lập tức nho nhỏ trong nước hồ, hơn ba mươi cái nữ nhân bắt đầu giúp nhau hắt nước, Ngân Tuyết cùng Lam Giang Nhi chúng nữ, càng là tại trong ao truy đuổi đùa giỡn.

Tại đây Ôn Tuyền Trì phía trên chỗ bí mật, một gốc cây sau, Huyết Thiên Quân phiền muộn nhìn xem hơn ba mươi cái trắng bóng kiều thể, tâm đều nâng lên cổ họng, hắn là nhìn quen quang thân thể nữ nhân, tại cực lạc giới thấy càng là nhiều lần, nhưng là ở chỗ này, những cái...kia Ô gia lâu đài nữ nhân, còn đều không cùng hắn có tiến triển, Huyết Thiên Quân tự nhiên không thể thiếu tâm động.

Chúng nữ vui cười truy đuổi đùa giỡn tốt một phen, đều trung thực ngồi xổm ở trong nước, ngay tại chúng nữ thậm chí nghĩ nghỉ ngơi một lát lên bờ lúc, Huyết Lệ Quân đột nhiên hô to bắt đầu mà: "Ông trời...ơ...i, y phục của chúng ta như thế nào không thấy ?"

Theo Huyết Lệ Quân hô lớn, sở hữu tất cả Nữ Nữ đều nhìn sang, còn không phải sao, bên cạnh bờ bầy đặt quần áo cùng thiếp thân vật, vậy mà tất cả đều không có.

Ngân Tuyết nhăn lại lông mày, đứng người lên âm thanh lạnh lùng nói: "Cái này...... Điều này sao có thể? Ai dám ở chỗ này trộm y phục của chúng ta."

Đã gặp nàng biểu lộ, Huyết Lệ Quân cùng Tiêu Lân Nhi chúng nữ thậm chí nghĩ cười, các nàng cũng biết, tại đây ngoại trừ Huyết Thiên Quân có bản lãnh lớn như vậy, có thể ở mắt của các nàng dưới da lấy đi quần áo, bằng không thì còn có ai dám xuất hiện, cho dù xuất hiện, Tiêu Lân Nhi cùng Ngân Tuyết, cũng sớm nên phát giác được.

Các nàng không có phát giác, cái này người tự nhiên là người một nhà, Huyết Lệ Quân cũng là không có phát giác được, nhưng là tuyệt đối tin tưởng, cái này quần áo là được Huyết Thiên Quân lấy đi.

Ô Hoàn nương cũng vẻ mặt ngưng trọng nói: "Phu quân, có phải hay không là phu quân trò đùa dai?"

"Không phải là phu quân a, nếu hắn, cũng sẽ không nhàm chán như vậy,"

Lam Giang Nhi nói thẳng.

Tuy nhiên gần kề cùng Huyết Thiên Quân mới có một lần thân mật tiếp xúc, nhưng là Lam Giang Nhi lại không nghĩ người khác nói như vậy Huyết Thiên Quân.

Giữa các nàng kẻ xướng người hoạ, lại để cho Ô gia lâu đài những nữ nhân khác, đều là khẩn trương lên.

Tiêu Lân Nhi lúc này đứng lên nói: "Các ngươi đều đừng lo lắng, ta đi tìm phu quân, nếu hắn, ta sẽ đem quần áo mang tới, chắc hẳn chuyện này không phải là hắn làm, các ngươi cũng là không muốn đi."

Chứng kiến Tiêu Lân Nhi ánh mắt, Ngân Tuyết cười thầm, trên mặt cũng rất rất nghiêm túc nói: "Nhanh, đều tụ cùng một chỗ, hoàn mẹ, lệ quân, đều cẩn thận một chút."

Bước ra cái ao nước Tiêu Lân Nhi, ngược lại là thực về tới bên cạnh xe ngựa, chỉ là nàng đơn giản tìm kiện quần áo, liền từ khác một bên lên núi, chỉ là một lát, đã đến Ôn Tuyền Trì phía trên.

"Ha ha, phu quân, quả nhiên là ngươi."

Tiêu Lân Nhi chứng kiến trước mắt dưới cây một đống quần áo, không khỏi nhõng nhẽo cười bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân theo phía sau cây đi ra, cười nói: "Ngươi sớm biết như vậy là ta, làm gì tới tìm ta."

Tiêu Lân Nhi nhảy lên lông mày kiều chân nói: "Ta không tới tìm ngươi, ngươi như thế nào xuất hiện ah, đã biết rõ phu quân sẽ làm điểm xiếc, không nghĩ tới sẽ hư hỏng như vậy."

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân liền cùng Tiêu Lân Nhi cùng một chỗ theo khác một bên, hướng về Ôn Tuyền Trì bước nhanh đi tới.

Lập tức đến Huyết Thiên Quân thân hình đi vào, Ô gia lâu đài nữ nhân, càng là ôm trở thành đoàn, so sánh với trộm quần áo tặc, các nàng hiện tại khả càng sợ được Huyết Thiên Quân đã gặp các nàng toàn bộ xích thân thể, chỉ là Ngân Tuyết cùng Ô Hoàn nương mấy người ngược lại là không sợ.

Đã đến bên cạnh ao, Huyết Thiên Quân một đôi mắt tựu chằm chằm vào trong nước hồ nữ nhân, kích động mà hỏi: "Các ngươi đều không có sao chứ."

"Ân, phụ thân, chúng ta không có việc gì, thế nhưng mà quần áo cũng không trông thấy nữa à."

Huyết Lệ Quân đột nhiên đứng người lên nói ra.

Một bên Mạt Lệ Nhĩ lập tức chắn trước người của nàng, bất kể như thế nào, Huyết Thiên Quân thế nhưng mà cha của nàng cha ah.

Ngân Tuyết âm thanh lạnh lùng nói: "Phu quân, cái này trộm quần áo tặc khả thật hèn hạ, chắc là muốn cho chúng ta lên không được bờ."

Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Xem ra ngay tại không xa, Lân nhi, ngươi bốn phía đi xem."

"Ah, tốt, phu quân, ta đi xem, ngươi khả bảo vệ tốt các nàng,"

Tiêu Lân Nhi nhẹ gật đầu, lóe lên trên người núi.

Mắt thấy Huyết Thiên Quân nhìn không chuyển mắt nhìn xem trong hồ nữ nhân, Ô Hoàn nương lo lắng nói: "Phu quân, như vậy chúng ta vẫn là không yên lòng, ngươi đừng ở phía trên đứng đấy, xuống tại bên người chúng ta, chúng ta mới không sợ ah."

"Đúng vậy a, phụ thân, ngươi xuống, bảo vệ tốt chúng ta ah."

Huyết Lệ Quân duyên dáng gọi to bắt đầu mà.

Mạt Lệ Nhĩ cảm thấy đau đầu, cái này lệ quân quả thực tựu là không phục quản thúc, nàng chẳng lẽ không biết nam nữ thụ thụ bất thân đạo lý.

Nhưng mà lúc này Huyết Thiên Quân làm làm gây nên, thế nhưng mà lại để cho Mạt Lệ Nhĩ bỗng chốc mở to mắt, hắn lại thật sự cởi sạch quần áo, nhảy vào trong nước hồ.

Chứng kiến hắn đã đi tới, Lam Giang Nhi khuôn mặt ửng hồng, lại đột nhiên nghĩ tới một điểm, đây là không phải các nàng thông đồng tốt, quần áo ném đi, Tiêu Lân Nhi đi tìm Huyết Thiên Quân, Huyết Thiên Quân đã đến, Ô Hoàn nương lại để cho hắn hạ nước ao đến bảo vệ mình đám người kia, đây không phải vẽ rắn thêm chân mà.

Nhưng là mặc kệ như thế nào, Lam Giang Nhi cũng sẽ không đem suy đoán của mình nói ra, chỉ là nhìn xem trong nước Huyết Thiên Quân giữa hai chân hung khí, âm thầm cảm thán, cái kia hung khí mới được là lại để cho nữ nhân có thể như sinh giống như cái chết tuyệt đối lợi khí.

"Phu quân, người ta vừa rồi đều sợ hãi, ngươi nếu không hiện ra, chúng ta cũng không biết muốn làm thế nào mới tốt,"

Độc Cô ngọc lúc này đột nhiên nhào vào Huyết Thiên Quân trong ngực, giọng dịu dàng nói ra.

Huyết Thiên Quân cười cười, nhẹ vỗ về lưng của nàng nói ra: "Sợ cái gì, phu quân ở chỗ này đây, ta sẽ bảo hộ các ngươi,"

Ngân Tuyết thiển âm thanh cười nói: "Phu quân, chắc hẳn cái kia trộm quần áo chính là người nhát gan ah."

"Ồ, là Lân nhi tỷ tỷ, nàng đem quần áo cầm lại đã đến."

Huyết Lệ Quân kiều hô lên.

Chương 443: Phượng Hoàng Sơn đấu khuyết cung

Chúng nữ tất cả đều nhìn về phía Tiêu Lân Nhi, nhìn xem nàng chỗ tất cả mọi người quần áo đều đặt ở bên cạnh bờ, chỉ là nàng lúc này lại cởi sạch chính mình, lần nữa hạ đã đến trong nước hồ.

Một đôi mắt đẹp cười nhìn xem chúng nhân nói: "Hiện tại có thể yên tâm, phu quân lúc này, không có người sẽ đến quấy rầy."

Ngân Tuyết chúng nữ tự nhiên biết rõ trong lời nói của nàng hàm nghĩa, mà Ô gia lâu đài cái kia chút ít nữ nhân lại không biết tình, tuy nhiên ngồi xổm trong nước hồ, đưa lưng về phía Huyết Thiên Quân, nhưng là cái kia trần trụi kiều thể, hay là loã lồ không bỏ sót tại Huyết Thiên Quân trong tầm mắt.

Lúc này Độc Cô ngọc đột ngột kiều khiếu một tiếng, oán trách nói: "Phu quân, ngươi thật là hư."

"Ha ha, như vậy ôm ngươi, phu quân không xấu sao được."

Huyết Thiên Quân nói qua, buông xuống trong ngực Độc Cô ngọc.

Chỉ thấy hắn đứng đấy, cái kia nhẹ nhàng cái ao nước chỉ có thể ngập đến đầu gối của hắn lên, cái kia ngóc lên cực lớn hung khí, cứ như vậy thẳng tắp ở Độc Cô ngọc trước mắt.

Nhìn xem cái này làm cho người ta sợ hãi cực lớn hung khí, Độc Cô trên mặt ngọc đỏ lên, cũng rất biết điều, dùng tay vịn chặt hung khí gốc, trên mặt cười mà quyến rũ lấy, Trương Khải môi gần sát đi lên.

Một hồi ấm áp bao khỏa, lại để cho Huyết Thiên Quân thoải mái giương đầu lên.

Trận trận phốc xuy phốc xuy tiếng vang vang vọng tiểu tử này nhỏ Ôn Tuyền Trì, Ngân Tuyết cùng Ô Hoàn nương cùng Tiêu Lân Nhi, ngược lại là rất biết điều vọt đến một bên, ngâm mình ở trong nước hồ.

Mạt Lệ Nhĩ chứng kiến như thế tình cảnh, cũng không có bao nhiêu ngạc nhiên, chỉ là tầm mắt của nàng, cũng bị Độc Cô ngọc hấp dẫn ở, nàng sao có thể như thế gan lớn, sao có thể như vậy phóng được khai mở, tại đây khả không đơn giản có Huyết Thiên Quân nữ nhân, còn có một đám Ô gia lâu đài nữ nhân, còn có Huyết Lệ Quân ở đây đây này.

"Mẹ, Ngọc tỷ tỷ, đang làm gì đó? Nhìn bộ dáng của nàng, giống như ăn vô cùng thơm mà."

Huyết Lệ Quân tại Mạt Lệ Nhĩ sau lưng nhẹ nói câu.

Mạt Lệ Nhĩ toàn thân run lên, vội la lên: "Tiểu hài tử gia, phi lễ chớ nhìn."

Thế nhưng mà Huyết Lệ Quân cái đó nghe lời của nàng, tránh được nàng, Huyết Lệ Quân hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Huyết Thiên Quân cùng quỳ gối hắn trước người Độc Cô ngọc, trên mặt nổi lên ửng hồng.

"Lili, ngươi còn không biết phu quân làm người a, kỳ thật đây hết thảy đều là phu quân gây nên."

Lam Giang Nhi đứng lên nói câu.

Nàng nói như vậy, Mạt Lệ Nhĩ là nghe không hiểu, hiển nhiên những cái...kia Ô gia lâu đài nữ nhân cũng đều nghe không hiểu, nhưng là Độc Cô ngọc coi như cố ý đồng dạng, thanh âm càng phát ra lớn lên, còn theo trong mũi hừ ra mỹ diệu thanh âm đến.

Lúc này Huyết Thiên Quân bàn tay đặt tại Độc Cô ngọc trên đầu, cười to nói: "Suối nhi nói một điểm đúng vậy, vừa rồi trộm quần áo tặc tựu là ta, đây hết thảy đều là ta đang làm trò quỷ."

"Phụ thân, ngươi tại sao phải làm như vậy?"

Huyết Lệ Quân nghi ngờ nói.

Nhìn xem đã thành quen thuộc Huyết Lệ Quân, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Bởi vì ta muốn cho các ngươi hết thảy trở thành nữ nhân của ta."

Nghe được lời của nàng, Huyết Lệ Quân kinh dị nói: "Hết thảy? Chẳng lẽ còn có ta?"

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Là."

Chỉ là như thế đơn giản một cái là, dĩ nhiên đã lại để cho Mạt Lệ Nhĩ toàn thân run rẩy, thiếu chút nữa ngã lệch tiến trong nước hồ.

Hắn đang nói cái gì mê sảng, Huyết Lệ Quân thế nhưng mà hắn cùng với chính mình sinh ra đến con gái ah, nói như vậy, như thế nào cũng có thể nói ra miệng.

Nhưng mà lúc này Ngân Tuyết đứng lên, nhõng nhẽo cười nói: "Lili, cái này là phu quân sở định xuống cực lạc pháp tắc, chỉ có đã trở thành phu quân nữ nhân, mới có tư cách vào nhập cực lạc giới, hưởng thụ cực lạc."

"Cực lạc pháp tắc?"

Mạt Lệ Nhĩ không hiểu nhìn về phía Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân đẩy ra Độc Cô ngọc, từng bước một đi về hướng ngu ngơ lấy Huyết Lệ Quân, hai mắt cực nóng nhìn xem trước người của nàng cực đại phấn nộn Thánh Nữ Phong, đã đến nàng phụ cận, Huyết Thiên Quân đột nhiên đưa tay cầm một đoàn cực đại cái vú, gằn từng chữ: "Đối với, cực lạc pháp tắc, ta định ra cực lạc pháp tắc, chính là các ngươi tất cả đều là nữ nhân của ta, kể cả lệ quân cũng là."

Nhìn xem đặt ở chính mình cực đại cái kia trên bầu vú tay, Huyết Lệ Quân không có một điểm e lệ, ngược lại trên mặt tràn ngập chờ mong, nàng trong đầu có nam nữ hoan ái trí nhớ, nhưng chỉ là từng chút một, nhớ tới cùng Huyết Thiên Quân cùng Mạt Lệ Nhĩ quen biết trước sau, Huyết Lệ Quân không chỉ một lần, nghe qua Huyết Thiên Quân chinh phục nữ nhân thanh âm.

Nàng vài đêm đều muốn, nếu như mình là Huyết Thiên Quân dưới thân nữ nhân, phải hay là không cũng sẽ phát ra như vậy đãng nhân tâm hồn tiếng kêu.

Chẳng lẽ đây hết thảy muốn lúc này thực hiện mà.

Mạt Lệ Nhĩ kinh ngạc nhìn Huyết Thiên Quân, nhìn xem tay của hắn phủ trêu chọc lấy Huyết Lệ Quân trên người một tấc thốn da thịt, rồi sau đó người căn bản không có muốn ý phản kháng, thậm chí chủ động hoán Thủ tướng khấu trừ, cùng Huyết Thiên Quân ôm lại với nhau.

Tuy là đứng trong nước, Huyết Lệ Quân nhưng như cũ có thể ổn định thân hình, nhìn xem Huyết Thiên Quân bắp đùi vừa thô vừa to hung khí, nàng cười mà quyến rũ lấy giơ lên một chân, vòng tại Huyết Thiên Quân trên lưng.

Chúng nữ đều là ngừng thở, nhìn xem cái này đối với phụ nữ, Mạt Lệ Nhĩ càng là kinh ngạc, nàng thật sự không thể tưởng được, Huyết Thiên Quân sẽ ngay cả mình con gái cũng muốn lên.

Lúc này Huyết Lệ Quân nhưng vẫn chính mình dùng tay niết lấy Huyết Thiên Quân hung khí, hướng trong khe âm hộ của mình điền đi vào.

Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy chính mình cái kia vừa thô vừa to hung khí, đang từng chút một mà được nàng phấn nộn lỗ âm hộ chỗ nuốt hết, nàng phấn nộn lỗ âm hộ thành trong vừa trơn, lại non, ái hoà thuận vui vẻ mà khỏa sờ lấy Huyết Thiên Quân hung khí.

Thời gian dần qua, Huyết Lệ Quân lỗ âm hộ đem mình phụ thân hung khí tất cả đều nuốt sống, nàng được hai tay nằm ở Huyết Thiên Quân trên bờ vai, thân thể cũng bắt đầu học vừa rồi Độc Cô ngọc như vậy, trước sau nhún bắt đầu mà.

Nhìn xem Huyết Lệ Quân như thế chủ động, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này con gái cả dạy dỗ công phu đều muốn miễn đi.

Thân thể của nàng trước sau vung vẩy lấy, lỗ âm hộ chăm chú sáo triệt lấy Huyết Thiên Quân hung khí, mép âm hộ lớn nhỏ hữu lực mà kẹp bách lấy Huyết Thiên Quân đột nhiên trướng hung khí, Huyết Thiên Quân cũng bắt đầu động, vừa thô vừa to hung khí bỗng chốc bỗng chốc sờ lấy nàng phấn nộn sâu trong khe âm hộ cái kia đoàn mềm mại, ái ái thịt, mỗi sờ bỗng chốc, Huyết Lệ Quân sẽ gặp phát ra tựa như ảo mộng mê người tiếng rên rỉ.

"Ah...... Tốt phụ thân...... Người ta...... Thật thoải mái...... Ah...... Ừ......"

Huyết Thiên Quân hai tay đỡ Huyết Lệ Quân màu mỡ cặp mông đầy đặn, xoa nắn lấy, Huyết Lệ Quân giãy dụa to mọng bờ mông, một lát sau mặt dán Huyết Thiên Quân mặt, sắc mặt đỏ bừng mà nhẹ giọng mà hỏi thăm: "Phụ thân, ưa thích chọc vào âm hộ của ta ư?"

Không đợi Huyết Thiên Quân trả lời, nàng lại giọng dịu dàng hỏi: "Âm hộ của ta phải hay là không nữ nhân của ngươi ở bên trong tốt nhất?"

Nàng hơi ngượng ngùng mà đem mặt dính sát tại Huyết Thiên Quân trên mặt, giãy dụa thân thể, mép âm hộ nho nhỏ hữu lực kẹp bách lấy hung khí, mang trên mặt một chút chờ mong.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ha ha, lệ quân huyệt quả thật không tệ, nếu nói tốt nhất, phụ thân tự nhiên sẽ không lừa ngươi, huyệt của các ngươi ta đều ưa thích, đều là tốt nhất."

Nghe nàng dâm đãng đích thoại ngữ cùng nhẹ nhàng nhõng nhẽo cười, Huyết Thiên Quân ôm lấy Huyết Lệ Quân, dùng sức hướng lên rất đưa thân thể, hung khí dùng sức hướng nàng phấn nộn sâu trong khe âm hộ chọc vào đưa, Huyết Lệ Quân cũng vặn vẹo lấy màu mỡ mông lớn, nhẵn mịn, có chứa nếp uốn phấn nộn lỗ âm hộ hữu lực mà sáo triệt lấy Huyết Thiên Quân vừa thô vừa to mất thăng bằng hung khí.

"Ừ...... Ah...... Tốt...... Phụ thân...... Ngươi hung khí thật lớn...... Ah...... Ân...... Chọc vào con gái sảng khoái...... Ah...... Ân...... I love you...... Phụ thân...... Dùng sức chọc vào...... Ah...... Ân ân......"

Huyết Lệ Quân thỏa thích mà rên rỉ lấy, kêu, cái kia âm thanh gian thật sự là nhân gian tuyệt vời nhất âm nhạc, thực gọi người mất hồn.

Ở đây nữ nhân mỗi người đều là sắc mặt kiều hồng, Ô gia lâu đài nữ nhân, càng là đều rục rịch, hiển nhiên các nàng là trốn không thoát đâu, hơn nữa các nàng cũng không muốn trốn.

"Ah...... Ân...... Phụ thân...... Con gái...... lỗ âm hộ...... Ah...... Được phụ thân...... Chọc vào...... Thật thoải mái...... Sướng chết nữ nhi...... Ah......"

Nàng điên động lên trên thân thể hạ sáo kẹp mấy chục cái, sau đó lại đứng ở trong nước, giãy dụa màu mỡ, trắng nõn cặp mông đầy đặn, cùng hung khí tiếp tục phối hợp với.

Hai người bọn họ bởi vì giao hợp khoái cảm phát ra tiếng rên rỉ đan vào cùng một chỗ, toàn bộ Ôn Tuyền Trì bên cạnh xuân ý dạt dào, tình yêu vô biên.

Từng đợt không màu trong suốt chất lỏng theo nàng phấn nộn sâu trong khe âm hộ chậm rãi chảy ra, đem bọn họ lưỡng giữa hai chân khiến cho nhơ nhớp, bầy nhầy, Huyết Lệ Quân tại đã chuyển đến bên cạnh ao ngồi xuống phụ thân trên người điên động, thay đổi cặp mông đầy đặn lúc, sẽ phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm.

Hai người giao hợp hồi lâu, lúc này, theo Huyết Lệ Quân phấn nộn sâu trong khe âm hộ dâng lên một cổ nhiệt lưu hữu lực gai đất kích lấy Huyết Thiên Quân quy đầu, đồng thời, Huyết Lệ Quân cũng nhanh hơn điên uốn éo tốc độ, rên rỉ thanh âm cũng đề cao rất nhiều: "Ah...... Ân ân...... Tốt phụ thân...... Ngươi đại hung khí...... Lại để cho lệ quân...... Rất thư thái...... Ah...... Sảng khoái...... Ah...... Đã xong...... Ah......"

Theo "Ah" Một tiếng không ngớt ngâm nga, hết thảy đều lúc này cải biến.

Ao ở bên trong Ôn Tuyền nước như trước ấm áp, nhưng có thể thấy được trong nước Đóa Đóa hoa hồng tách ra, hơn ba mươi cái nữ nhân lười biếng nằm ở trong nước, từng cái trên mặt ửng hồng, cùng một chỗ nhìn chăm chú lên đầy người khí phách đứng trong nước Huyết Thiên Quân, mà lúc này Độc Cô ngọc còn treo tại hắn trên người, thay đổi rất nhanh yêu kiều ra đãng nhân tâm hồn mỹ diệu thanh âm.

Mạt Lệ Nhĩ khó mà tin được, cái này là Huyết Thiên Quân trong miệng cực lạc pháp tắc, nguyên lai hết thảy cũng không phải ngăn cách, chỉ cần đột phá tầng kia ngăn cách, cảm giác sẽ là như thế mỹ diệu.

"Chiêm chiếp......"

Đang Huyết Thiên Quân thích ý ôm lấy đã không thể lực Độc Cô ngọc nằm vào trong nước lúc, trên núi truyền đến kỳ quái tiếng vang.

Một cổ mạnh mẽ khí thế thẳng bức mà đến, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, Ngân Tuyết mấy người cũng là nhìn đi.

Có thể thấy được Ôn Tuyền hướng lên ngọn nguồn chỗ, lại có một chỉ siêu đại Phượng Hoàng xuất hiện, mà cái con kia Phượng Hoàng kêu to, đã hướng các nàng đã bay xuống.

"Phu quân, là Thiên Hỏa Phượng Hoàng."

Ngân Tuyết Kiều hô lên tiếng.

Huyết Thiên Quân vung tay lên, Ô Hoàn nương chúng nữ đột ngột biến mất tại trong nước hồ, chỉ còn lại Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi.

"Nàng như thế nào tại đây?"

Huyết Thiên Quân thế nhưng mà nghe qua hỏa hỏa đã từng nói qua hôm nay Hỏa phượng hoàng danh tiếng, bởi vì nàng thế nhưng mà cùng Hỏa Kỳ Lân, Thủy Kỳ Lân, tịnh xưng năm đại Linh Thú một trong, hơn nữa so với Hỏa Vũ cùng nước nhiều hơn, còn muốn lợi hại hơn rất nhiều Linh Thú.

Ngân Tuyết vẻ mặt cười tà nói: "Phu quân, mặc kệ nàng như thế nào tại đây, quản nó công mẫu, trước lấy nó trên người Thiên Hỏa châu."

Gặp hai nữ muốn nghênh đón, Huyết Thiên Quân thò tay ngăn cản hai người, biết rõ Ngân Tuyết bức thiết muốn tập hợp năm chủng Linh Thú trên người linh châu, như vậy nàng mới có thể mở ra truyền tống đại trận, trở lại Man Hoang chi địa, nhưng là như thế lấy Phượng Hoàng linh châu, nàng kia tất nhiên không sống được.

"Xem trước một chút nói sau."

Huyết Thiên Quân thấp giọng nói câu.

Lúc này ba người đã lên bờ, mặc lại quần áo.

Thiên Hỏa Phượng Hoàng, danh như ý nghĩa, trên người thiêu đốt lên có thể cháy lan hết thảy không lên chi hỏa, là năm chủng Linh Thú ở bên trong cường hãn nhất cũng quỷ dị nhất Linh Thú, lại bởi vì Phượng Hoàng ưa thích quần cư, hiển nhiên cái này một chỉ xuất hiện, tuyệt đối còn sẽ có mặt khác Phượng Hoàng.

Chỉ thấy cái kia toàn thân hỏa hồng Phượng Hoàng, rơi xuống Ôn Tuyền Trì đầu trên trên một thân cây, mà trong khoảnh khắc, lại biến thành một cái áo đỏ tuổi trẻ nữ tử, sắc mặt lạnh lùng chằm chằm vào Huyết Thiên Quân ba người.

"Bọn ngươi là người nào? Lại dám xông vào Phượng Hoàng Sơn."

Cái này Phượng Hoàng biến thành được nữ tử, giọng dịu dàng lạnh quát lên.

Tiêu Lân Nhi thổi phù một tiếng bật cười, cao giọng trả lời: "Chúng ta là đến đầu ngươi hang ổ người."

"Hừ, ngươi đẳng nhân loại, tự tiện xông vào Phượng Hoàng Sơn khu vực, sẽ không sợ ta Phượng Hoàng Sơn Thượng Thiên hỏa phần đốt."

Cô gái này lạnh lùng nói.

Huyết Thiên Quân ba người đều là sững sờ, cùng là nhìn nhau, không rõ nàng đang nói cái gì.

Nhưng vào lúc này, Ngân Tuyết đột ngột hướng trước mặt trên mặt đất đánh ra một chưởng, chỉ thấy ba người trước mặt trên mặt đất, vậy mà xuất hiện đỏ tía hỏa diễm, tuy nhiên hỏa diễm rất đột nhiên, nhưng là Ngân Tuyết một chưởng, liền đem trước mặt hỏa diễm cho lấy được vô tung vô ảnh.

"Mỹ nữ, chúng ta cùng ngươi không oán không cừu, chỉ là ở chỗ này tắm rửa một cái, có tất yếu phát cáu mà, nhìn ngươi ôn nhu im lặng được, lại bạo lực như vậy ah."

Huyết Thiên Quân cười to nói.

Cái này Phượng Hoàng nữ tử chân mày nhảy lên, nói: "Hừ, đừng cho là ta không phát hiện, ngươi tại đây Ôn Tuyền Trì làm dễ dàng sự tình, thật sự là mắc cỡ chết người ta rồi, hôm nay ta sẽ tha cho các ngươi, mau mau ly khai ta Phượng Hoàng Sơn khu vực, bằng không thì tự gánh lấy hậu quả."

Ngân Tuyết âm thanh lạnh lùng nói: "Nho nhỏ Linh Thú, còn ngông cuồng như thế, một tòa Phượng Hoàng Sơn, xem ta không đem nó san thành bình địa, cho ngươi không có nhà ở."

Gặp Ngân Tuyết trên người khí thế rồi đột nhiên bay lên, đang nhìn nàng hai tay vung vẩy, Huyết Thiên Quân lần nữa ngăn cản nàng, thấp giọng nói ra: "Có chuyện gì, cũng có thể tốt thương lượng, động cái gì tay."

"Phu quân, ngươi......"

Ngân Tuyết thu hồi muốn phát ra trận pháp chiêu thức, quệt mồm kiều thật bắt đầu.

Tiêu Lân Nhi trêu đùa: "Tuyết Nhi, phu quân muốn làm gì, ngươi còn nhìn không ra mà, ngươi muốn san bằng cái này tòa Phượng Hoàng Sơn, mỹ nữ kia làm sao bây giờ?"

Kỳ thật Ngân Tuyết đương nhiên biết rõ Huyết Thiên Quân, nhìn thấy mỹ nữ là sẽ không ra tay, hơn nữa cái này Phượng Hoàng biến thành nữ tử xinh đẹp phi phàm, hắn sao lại há có thể buông tha.

Nhìn xem nàng, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Tốt rồi, xem như chúng ta không đúng, chúng ta cái này ly khai ngươi khu vực."

Chỉ là một cái chớp mắt tức gian, Huyết Thiên Quân ba người biến mất tại Ôn Tuyền Trì bên cạnh, cái kia Phượng Hoàng biến thành nữ tử, nhìn hồi lâu, mới quay người hóa thành Phượng Hoàng, hướng phía ngọn núi đã bay đi lên.

Cực lạc giới thành trì bên ngoài, Ô Hoàn nương tất cả mọi người là nghi hoặc nhìn trước mắt to như vậy thành trì, khổng lồ đồ sộ khu kiến trúc, không ngớt không dứt, mà để cho nhất các nàng hơn ba mươi cái nữ nhân sợ hãi thán phục chính là, tại đây thiên đúng là màu hồng phấn được, cả cái kia đám mây cũng là.

"Mẹ, nơi này là chỗ nào ah?"

Huyết Lệ Quân ngưng lông mày nhìn xem Mạt Lệ Nhĩ hỏi.

Mạt Lệ Nhĩ lắc đầu nói ra: "Ta cũng không biết ah."Hay là Độc Cô ngọc nghĩ tới một điểm, cười nói: "Các ngươi đều hồ đồ rồi, phu quân không phải nói, nếu chúng ta đã thành nữ nhân của hắn, có thể tiến vào đến cực lạc giới ở bên trong mà, chắc hẳn cái này là cực lạc giới,"

Ngay tại chúng nữ nghị luận nhao nhao, phải chăng nên vào thành lúc, một giọng nói coi như từ phía trên lên, lại như theo bốn phía truyền tới.

"Các vị lão bà, phía trước tựu là cực lạc thành, chính là ta Huyết Thiên Quân sáng chế, các ngươi trở ra, đều có người tiếp đãi, hảo hảo ở tại tại đây vượt qua mấy ngày, vi phu sẽ đến xem các ngươi được."

"Ah...... Là phu quân thanh âm, ha ha, ta sẽ không nói sai a."

Độc Cô ngọc vẻ mặt đắc ý.

Ô Hoàn nương lúc này cười cười, nói ra: "Phu quân đã sớm nói cực lạc giới, xem ra cái này cực lạc giới ở bên trong, so thế giới bên ngoài tốt hơn nhiều ah, đi thôi, vào thành đi xem một chút."

Tại các nàng hướng cực lạc thành đi đến lúc, Huyết Thiên Quân cùng bên người hai nữ lần nữa về tới Phượng Hoàng Sơn ở dưới Ôn Tuyền Trì bên cạnh.

"Phu quân, chúng ta thật muốn lên núi xem xét?"

Tiêu Lân Nhi nghi âm thanh đạo.

Huyết Thiên Quân gật đầu cười nói: "Không phải chúng ta, mà là ta, các ngươi muốn nhờ ngũ linh thú được linh châu, mới có thể trở lại Man Hoang chi địa, ta nhất định sẽ mang tới một khỏa."

Một bên Ngân Tuyết mặt mũi tràn đầy cảm động, nhưng là ngẫm lại chính mình theo Huyết Thiên Quân những ngày này, nàng đã không phải là đặc biệt muốn trở lại Man Hoang chi địa, bởi vì cho dù trở về, hay là khó tránh khỏi muốn cùng thần tiên tái chiến, còn không bằng ở tại chỗ này, qua tiêu diêu tự tại thời gian.

Tiêu Lân Nhi bỉu môi bất mãn nói: "Phu quân, ngươi không mang theo lấy chúng ta cùng một chỗ, vậy ngươi để cho chúng ta đi đâu ah?"

"Quay trở lại cực lạc giới chờ xem, chờ ta giải quyết xong chuyện nơi đây, liền cho các ngươi trở ra cùng ta cùng một chỗ chạy đi đúng rồi."

Huyết Thiên Quân nhẹ nói đạo.

Ngân Tuyết là không có ý kiến, Tiêu Lân Nhi cũng không dám nói cái gì nữa, chỉ phải buồn bực khuôn mặt, cùng Ngân Tuyết cùng nhau về tới cực lạc giới ở bên trong.

Nhìn trước mắt cao vút trong mây sơn mạch, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra nụ cười thản nhiên, thân hình rồi đột nhiên khẽ động, lại như một đạo tử khí, thẳng hướng trên núi bay nhanh mà đi.

Còn chưa tới ngọn núi trên đỉnh, Huyết Thiên Quân chứng kiến một tòa cực lớn cung điện, lặng yên đến phụ cận, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu nhìn lên, lẩm bẩm: "Phượng Hoàng Sơn đấu khuyết cung? Đây là cái gì địa phương?"

Ngay tại hắn mới xuất hiện, cái này to như vậy trong cung điện, đột nhiên truyền đến trận trận tiếng cười duyên, nghe xong là được một đám nữ tử phát ra, Huyết Thiên Quân thân hình lóe lên, thu liễm khí tức, núp vào.

Chương 444: yêu dị tóc đỏ

"Kim Phượng, ngươi nói người nam nhân kia, thật sự nhìn rất đẹp ư?"

Một tiếng mềm giòn dễ vỡ thanh âm, Huyết Thiên Quân trốn tại chỗ tối, thấy được năm cái mặc bất đồng sắc thái váy tuổi trẻ mỹ nữ, theo trong nội cung đi ra.

Mà trong đó một cái, rõ ràng là dưới chân núi gặp được chính là cái kia, ăn mặc váy đỏ, nghe được bên người nàng nữ tử hỏi thăm, Huyết Thiên Quân cười thầm, nguyên lai cái này váy đỏ gọi là Kim Phượng.

Kim Phượng cười cười nói: "Ta còn có thể nhìn lầm ah, tốt rồi, đừng loạn hỏi, người ta cũng đã đi,"

"Kim Phượng, ngươi thật sự là thật là ngu, đã nam nhân đẹp mắt, vì sao còn không mời lên núi, cho dù hắn có rất nhiều nữ nhân thì thế nào, Cung Chủ không phải nói, ngày gần đây sẽ có một cái tài trí bất phàm nam nhân đến tại đây, ngươi như vậy để cho chạy hắn, nếu hắn, thật sự là Cung Chủ theo như lời nam nhân, ngươi chẳng phải là muốn bị phạt."

Một người mặc màu xanh váy nữ tử khiêu mi đạo.

Nhìn nhìn nàng, Kim Phượng hạ giọng nói: "Mộc Phượng, việc này không cho nói đi ra ngoài, còn các ngươi nữa ba cái, Hỏa Phượng, nước phượng, đất phượng, các ngươi đều là của ta hảo tỷ muội, đừng hại ta ah."

Nhìn lén Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, nguyên lai cái này năm cái Phượng Hoàng hóa thân nữ tử, đúng là theo như năm đi phân phối danh tự, hiển nhiên cái kia Thanh y chính là Mộc Phượng, mà màu da cam quần áo chính là Hỏa Phượng, nước phượng thì là một thân lam nhạt váy, mà cái kia đất phượng, tuy nhiên là một thân màu xám váy dài, nhưng là thân hình của nàng, nhưng lại năm người trong đó nhất xông ra:nổi bật một cái.

"Cho dù chúng ta không nói, ngươi đều có thể phát giác dưới núi động tĩnh, Cung Chủ tựu phát giác không đến mà, hiện tại nàng là bế quan, bằng không thì nhất định đã sớm gọi ngươi đi phát biểu,"

Mộc Phượng trên mặt hiện ra lo lắng nói.

Ngũ nữ đi tới cung phía trước tiểu đình tử, đều tự tìm cái vị trí ngồi xuống, Kim Phượng vẻ mặt nghi hoặc, dịu dàng nói: "Ta tựu không hiểu, Cung Chủ vì sao biết rõ, hôm nay sẽ có một người tướng mạo rất tốt nam nhân trải qua, còn muốn lưu hắn tiến vào đấu khuyết cung, cái này trăm năm quy định, lại cũng bị một người nam nhân đánh vỡ mà."

Chúng nữ nhìn nhau một cái, đất phượng khẽ cười nói: "Cung Chủ muốn cái gì, há lại chúng ta có thể đoán được, nhưng là Cung Chủ nói, cho dù chúng ta không có lưu lại, người nam nhân kia còn có thể trên mình núi được."

"Đất phượng nói không sai, hắn sẽ chính mình đến,"

Nước phượng cũng nói.

Từ một nơi bí mật gần đó Huyết Thiên Quân chợt cảm thấy kỳ quái, cái này Cung Chủ đến cùng thần thánh phương nào, vậy mà có thể đoán được chính mình cái tài trí bất phàm nam nhân, sẽ đến đến cái này Phượng Hoàng Sơn đấu khuyết cung, hiển nhiên giữa các nàng đối thoại, tuyệt đối không phải là giả dối.

Nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân cũng không xuất hiện, ngược lại là mắt nhìn trước mặt to như vậy cung điện, trên mặt quỷ dị cười, sau một khắc đã đang ở cung điện phía trên.

Hắn là không sợ bị những này Phượng Hoàng nữ phát hiện, hơn nữa các nàng cũng phát hiện không được, ngược lại là đã đến cái này cung đỉnh, Huyết Thiên Quân lại nhíu mày, bởi vì tại đây cung điện ở trong một chỗ, lại có một cổ cường đại khí thế, mặc dù có chỗ thu liễm, nhưng là hắn nhưng có thể rõ ràng cảm ứng được.

Vì tìm tòi đến tột cùng, Huyết Thiên Quân tiến vào đã đến cung điện ở trong, như hắn suy nghĩ, tại đây khắp nơi được trang trí, quả nhiên mỹ diệu tuyệt luân, trên vách tường khắc Thiên Hỏa Phượng Hoàng, càng là trông rất sống động, lại để cho Huyết Thiên Quân kích động chính là, trong lúc này cũng không có thiếu biến ảo hình người Phượng Hoàng, bọn chúng đều là xinh đẹp đến cực điểm tuổi trẻ nữ tử.

Hiển nhiên cái này Phượng Hoàng Sơn đấu khuyết cung, là mẫu Phượng Hoàng quần cư chi địa, thầm nghĩ lấy cái kia Cung Chủ là phương nào thần thánh, Huyết Thiên Quân thân hình nhanh nhẹn được hướng về cảm ứng được khí thế cường đại vị trí phương hướng tìm quá khứ.

Tìm sau nửa ngày, Huyết Thiên Quân mới tới một đầu nối thẳng hướng phía dưới thông đạo, chỉ là cái này thông đạo hai bên trên vách tường, lại khắc có nghiêm lệnh, quyết không cho phép Cung Chủ ngoại trừ người tiến vào, bằng không thì tựu rơi cái chết thảm kết cục.

Hắn đương nhiên sẽ không sợ hãi, cố bởi vì hắn không phải cái này đấu khuyết cung người, cũng bởi vì hắn Huyết Thiên Quân, từ nhỏ tựu gan lớn, lòng hiếu kỳ càng là trọng.

Tiến nhập thông đạo, Huyết Thiên Quân mới biết được, vì sao bên trên sẽ có vừa rồi cái kia nhắc nhở, cái này một đầu không dài hơn trăm m được thông đạo, thậm chí có nhiều chỗ ám khí cơ quan, nếu không phải Huyết Thiên Quân coi chừng, sớm đã chết ở trong thông đạo,

Đã đến cái này dưới mặt đất, hết thảy cùng bên trên đều đã bất đồng bắt đầu, Huyết Thiên Quân cảm thấy tại đây ẩn chứa nhiệt lượng, nếu người bình thường, sớm đã bị đốt cháy thành tro tàn, cái này lại để cho hắn nghĩ đến Ngân Tuyết nói một câu, cái này Phượng Hoàng Sơn ở bên trong có vô tận Thiên Hỏa chi lực.

Phượng Hoàng vì bất tử phượng hoàng, sau khi chết sẽ Niết Bàn trọng sinh, vui hơn hỏa diễm Phượng Hoàng, thì là Phượng Hoàng chủng loại ở bên trong cường đại nhất một loại, tìm một phen, Huyết Thiên Quân cũng không có cái gì đại phát hiện, tại đây chung quanh đều là đồng dạng vách tường, chỉ có trên mặt đất, có một chỉ Phượng Hoàng đồ án, bên trên còn mang theo vương miện.

"Kỳ quái, rõ ràng cảm ứng được khí tức ngay ở chỗ này, như thế nào hiện tại cảm giác không thấy nữa nha?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng tự nói một câu, hắn khả không tin, cái kia khí tức sẽ thu liễm đến hắn cảm giác không thấy tình trạng.

Suy nghĩ một lát, trong đầu hắn linh quang lóe lên, nghĩ đến chính mình thân ở chi địa, có lẽ tựu là khí này tức trung tâm, nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân ngược lại là bình thường trở lại.

"Tại đây nhất định có cơ quan cái gì,....."

Huyết Thiên Quân như thế tự nói với mình.

Lập tức ở bốn phía vách tường tìm tòi bắt đầu, thế nhưng mà một hồi đi qua, hắn lại không có tìm được cái gọi là cơ quan, đem làm hắn về tới trung tâm lúc, hai chân có chút tăng lực giẫm đạp, một hồi như có như không trạng thái chân không thanh âm, lại để cho Huyết Thiên Quân con mắt sáng ngời.

Ngồi xổm người xuống gõ cái này sàn nhà, quả nhiên phía dưới là không, còn có huyền cơ tại đây, nhìn chung quanh một chút, Huyết Thiên Quân thò tay trên mặt đất Phượng Hoàng trên đầu vương miện nhô lên một điểm ấn xuống một cái, chỉ nghe RẮC...A...Ặ..!! một tiếng, hắn dưới chân Phượng Hoàng đồ án, lại hướng hai bên tách ra.

Huyết Thiên Quân thân hình hướng lên nhảy lên, xuống xem xét, thầm kêu một tiếng mạo hiểm.

Nguyên lai cái này dưới mặt đất là núi lửa đột phát khẩu, có thể thấy được phía dưới rất sâu địa phương, có đỏ thẫm được dung nham ao, còn có vô số Địa Hỏa theo trong cái khe toát ra, trách không được cái này Phượng Hoàng Sơn toàn thân nóng lên, nguyên lai là cái này sơn thể ở bên trong, còn có như vậy địa phương.

"Ồ?"

Huyết Thiên Quân đứng tại giữa không trung, ánh mắt cũng nhìn thấy dung nham trong hồ, lại có một cái nữ nhân thân ảnh.

Chẳng lẽ cái này là đấu khuyết cung Cung Chủ, cường đại khí tức chính là nàng trên người phát ra tới,

Chỉ là hơi chút chần chờ, Huyết Thiên Quân thân hình hướng phía dưới lao xuống dưới đi, cách...này thân ảnh càng ngày càng gần lúc, Huyết Thiên Quân cảm thấy chung quanh nóng bức vô cùng, nhưng lại chút nào đối với hắn không có bất kỳ ảnh hưởng, mà lại để cho hắn vô cùng rung động chính là, cái kia ngồi xếp bằng bề ngoài giống như tại tu luyện nữ tử, trên người mà ngay cả một điểm quần áo đều không có, toàn thân trần trụi.

Rơi xuống dung nham ao một bên, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này Phượng Hoàng quả nhiên lợi hại, cái kia dung nham bốc lên phao đều bay lên cao hơn ba mét, cũng tại nàng chung quanh, không thể phun đến trên người của nàng.

Chỉ thấy trước mặt ngồi xếp bằng nữ tử, một đầu tóc đen áo choàng, một trương phấn bạch trên khuôn mặt nhỏ nhắn, lá liễu lông mi cong, đôi mắt đóng chặt, cao thẳng sống mũi nhỏ thực tế đáng yêu, mà cái kia trương mỏng như cánh ve môi son, càng là hấp dẫn người.

"Không cần đẹp như vậy a......"

Huyết Thiên Quân cảm thán một tiếng, ánh mắt hướng phía cô gái này cái cổ nhìn đi.

Không thể không nói, cô gái này toàn thân cũng như ngọc phấn giống như trắng noãn, hai tay của nàng hiện lên hoa sen chỉ xu thế, đặt ở hai chân lên, hai cái hiện lên núi nhỏ hình dáng tuyết trắng kiều nộn Thánh Nữ Phong hiện ra tại Huyết Thiên Quân trước mắt, nhìn về phía trên như núi nhỏ bao đồng dạng đã đẫy đà vừa đáng yêu, Phong đỉnh là một vòng nhàn nhạt phấn chóng mặt, màu hồng phấn hai khỏa anh đào như hai hạt xinh xắn đáng yêu cây đậu, đang thẹn thùng rất nhỏ gây xích mích.

Đang nhìn nàng giữa hai chân, lại...... Lại có một đoàn hoa hồng gấm đám, xác thực nói, cái kia chíp bông cùng dung nham nhan sắc có liều mạng, lại cùng là hỏa hồng sắc, hai chân mặc dù ngồi xếp bằng, lại không che dấu được nàng thon dài.

Huyết Thiên Quân trùng trùng điệp điệp hô hấp mấy ngụm, nhưng mà hô hấp vào nhưng đều là nhiệt khí, trong lòng tự nhủ, ngươi hóa thân nữ tử tựu hóa thân quá, lại vẫn muốn như thế yêu dị, màu đỏ chíp bông, đây không phải dẫn ta Huyết Thiên Quân phạm sai lầm mà.

"Đã ngươi biết ta tới nơi này, vậy ngươi cũng biết ta hiện tại sẽ đối ngươi làm cái gì?"

Huyết Thiên Quân thì thào tự nói một phen, thân hình nhảy lên mà lên, rơi xuống nữ tử bên người.

Ngồi xổm bên người nàng, Huyết Thiên Quân tới gần cổ của nàng, hít hà trên người nàng nhàn nhạt mùi thơm, nhìn xem cái kia bạch ở bên trong lộ ra đỏ đến châu ngọc vành tai, không khỏi khó có thể ức chế vươn lưỡi, tại vành tai của nàng lên khẽ liếm bỗng chốc.

Nàng không động, hay là thập phần yên tĩnh, khí như U Lan, cái này lại để cho Huyết Thiên Quân cái đó còn khống chế ở, hắn lập tức đem chính mình quần áo đi ngoại trừ xuống, lộ ra một tiếng màu đồng cổ cơ bắp, bất động thanh sắc liền đã trần truồng tại đây nữ tử bên cạnh.

Huyết Thiên Quân ngồi xổm ở phía sau của nàng, lấy tay quấn trước, nhẹ nhàng bưng lên nàng một đoàn Thánh Nữ Phong, áng chừng bắt đầu, sức nặng là có, mềm mại cùng lực đàn hồi càng là không thiếu, mà nàng tựa hồ đã đắm chìm tại tu luyện trong thế giới, không có chút nào phát giác. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Đã như vầy, Huyết Thiên Quân không tại do dự, nghiêng đầu hôn lên nữ tử cái cổ, hấp hôn tầm đó, chậc chậc có âm thanh, mà hai tay của hắn, tắc thì đều quấn tay trước khống ở cô gái này hai luồng Thánh Nữ Phong, cái này nữ Phượng Hoàng Thánh Nữ Phong lớn hết sức, sờ lên xúc cảm thập phần tốt, cực phú lực đàn hồi, làm hắn quả thực yêu thích không buông tay, trong tay tùy ý vuốt ve.

Khẽ hôn bóp nhẹ một lát, Huyết Thiên Quân mới nghe được nữ tử phát ra một tiếng ưm, hắn nghiêng đầu xem xét, cô gái này nhăn lại lông mày, trên mặt biểu lộ trở nên rất quái lạ, hiển nhiên là có cảm giác, thừa dịp nàng còn chưa tỉnh lại, Huyết Thiên Quân càng là được một tấc lại muốn tiến một thước, hai tay buông tha cho nàng Thánh Nữ Phong, ngược lại hướng phía dưới dời đi.

Một đôi nhẹ tay vuốt bằng phẳng bụng dưới, cảm thụ được trên bụng mềm nhẵn cùng ấm áp, Huyết Thiên Quân tách ra chân, trực tiếp ngồi ở phía sau của nàng, đã ngóc lên hung khí đỡ lấy nàng cổ múi khe hở, như thế tư thế, lại để cho Huyết Thiên Quân rất cảm thấy thoải mái, nhưng là hắn lại không gấp, nếu nàng này bất tỉnh, hắn cứ như vậy chiếm hữu, thật sự không có tí tẹo ý tứ.

Tại trên bụng dừng lại một lát, Huyết Thiên Quân hai tay tiếp tục hướng phía dưới, mà miệng của hắn đã ở nữ tử phía sau lưng lên hôn hít lấy, dùng lưỡi nhẹ nhàng click lưng của nàng, hung khí càng là cao thấp cùng nàng cổ múi lề mề cùng một chỗ.

"Ân......"

Chỉ nghe trước người nữ tử lại phát ra một tiếng yêu kiều, cả thân thể của nàng cũng bắt đầu run nhè nhẹ.

Huyết Thiên Quân đang nhìn xem cô gái này biểu hiện trên mặt, không khỏi thầm nghĩ, chính mình sao làm, có thể hay không làm cho nàng tẩu hỏa nhập ma ah?

Nhưng là rất nhanh, Huyết Thiên Quân ném mất cái này thiện lương nghĩ cách, đã đã đến mức này, còn muốn quan tâm nàng làm chi.

Thăm dò nhìn xem cô gái này bắp đùi chỗ yêu dị tóc đỏ, đây là hắn lần thứ nhất chứng kiến nữ tử chính là bực này nhan sắc, đẹp mắt còn rất mê hoặc lẳng lơ dị mê người, cả cái kia trương phấn khe hở, lúc này đều có chút có chút đóng mở.

Hoặc là không làm đã làm thì cho xong, Huyết Thiên Quân duỗi ra một ngón tay, va chạm vào cô gái này phấn khe hở lên, nhẹ nhàng nhấn một cái, có thể thấy được phấn khe hở rất đẫy đà, càng lộ ra nhuyễn công, mà hắn như vậy nhấn một cái, lại càng khiến cho nữ tử thở gấp trở nên dồn dập bắt đầu.

Chợt cảm thấy thú vị, Huyết Thiên Quân ngón tay không khỏi thăm dò vào đi vào, mặc dù chỉ là một ít tiết, lại đủ để dùng cái này một ít tiết tiến hành đối với cô gái này chọn trêu chọc tiền hí,

Bỗng chốc thật sâu, bỗng chốc nhẹ nhàng, Huyết Thiên Quân dùng ngón tay nhẹ nhàng đào khoét lấy nàng này phấn khe hở, thời gian dần trôi qua đã có không ít ẩm ướt dịch theo ngón tay của hắn chỗ hướng ra phía ngoài bão tố ra, óng ánh dịch châu, đại lượng kết quả, đã chứng minh nàng này một khi được xâm chiếm, ngày sau đích thị là một cái mãnh liệt tràn đầy nữ nhân.

"Ah...... Tỷ tỷ...... Tỷ tỷ không phải đang bế quan mà? Nàng sao được tại làm loại sự tình này?"

Một gian trong nhà đá, một cái tuổi trẻ nữ tử toàn thân khẽ run lấy, hai tay vịn trước mặt cánh cửa, nàng cảm giác mình phấn khe hở, thậm chí có dị vật tiến vào, nhưng lại tại nội dung sâu sắc lời lẽ dễ hiểu không ngừng, nàng không khỏi nghĩ lên bế quan tỷ tỷ, hai người là cùng một chỗ cùng sinh, tầm đó có rất vi diệu thân thể thương tiếc, một phương trên người tao ngộ sự tình, còn bên kia tựu vừa sẽ tới.

Chỉ là cô gái này, rất kỳ quái bế quan tỷ tỷ, tại sao có thể như vậy an ủi tịch chính mình......

Chương 445: Tinh Ngữ giao hợp khúc

Nghe được bên tai bởi vì thoải mái phát ra trở ra "Ừ" Thanh âm, Huyết Thiên Quân rất cảm thấy kích thích, tuy nhiên cái này đang tu luyện nữ tử ngay cả động cũng bất động, nhưng là hiển nhiên chính mình đối với nàng làm hết thảy, nàng nhất định có thể cảm giác được, thậm chí nên biết chính mình tại khi dễ nàng, mà nàng nhất định là tại tu luyện một loại công pháp, mới không thể không an tĩnh như vậy mặc cho Huyết Thiên Quân ngón tay tại nàng phấn trong khe nhúc nhích.

Hai tay vịn bờ vai của nàng, Huyết Thiên Quân đem nàng nằm ngang xuống, kiều thể ngang dọc, hai mắt cực nóng chằm chằm vào nàng trở nên trắng kiều thể các nơi thưởng thức bắt đầu mà.

"Chậc chậc, thật sự là tuyệt sắc vẻ đẹp ah."

Huyết Thiên Quân trong miệng tán thưởng lấy.

Chỉ thấy mặt mũi tràn đầy kiều hồng Phượng Hoàng nữ tử, cô gái kia thanh xuân kiều thể Linh Lung bay bổng, rắn chắc mà ôn nhu phập phồng đường cong, tựa hồ lại để cho người không đành lòng đụng chạm, cái kia một đôi nụ hoa dục phóng kiều rất Thánh Nữ Phong, lúc này đang run rẩy mà đong đưa lấy, hai luồng chung quanh là một mảnh tuyết trắng óng ánh, như son Như Ngọc hương cơ tuyết da.

Kiều rất Thánh Nữ Phong được đỉnh, một cặp tinh xảo đặc sắc, đỏ tươi mê người, mà lại nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu non nớt phấn tiêm hàm kiều mang e sợ, tu tu ngượng ngùng mà kiêu ngạo đứng thẳng.

Như thế vẻ đẹp, đủ để cho nam nhân chứng kiến chảy máu mũi được, cái kia một đôi nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu, ngây thơ không thoát non mềm phấn tiêm bên cạnh có một vòng nhàn nhạt đỏ tươi chóng mặt vòng, vũ mị đáng yêu, giống như một vòng sáng tỏ quầng trăng quay chung quanh tại phấn tiêm chung quanh, dịu dàng nắm chặt, kiều nhuyễn nhỏ nhắn mềm mại như dệt eo nhỏ, cho người một loại tựu muốn ủng chi vào lòng nhẹ thương mật yêu ôn nhu cảm.

Bụng dưới trơn bóng ngọc bạch, trơn nhẵn mềm mại, mảnh bạch mềm mại thiếu nữ phấn khe hở hơi gồ lên mà lên, xuống chút nữa là một đôi tuyết trắng rất tròn, Ngọc Khiết bóng loáng hơn nữa ưu mỹ thon dài cặp đùi đẹp, cái kia tinh tế tỉ mỉ ngọc trượt bên đùi tuyết trắng non mịn được xấp xỉ trong suốt, một căn màu xanh tĩnh mạch như ẩn như hiện, cùng cái kia đường cong mảnh gọt nhu hòa nhỏ nhắn mềm mại nhỏ hẹp eo nhỏ liên tiếp : kết nối được rất tốt phục có độ, làm cho người sao cũng nhịn không được muốn dùng tay đi khẽ vuốt đi mảnh ma một phen.

Huyết Thiên Quân hít một hơi thật dài khí, cảm thán này nhân thế gian, lại có như thế xinh đẹp Linh Thú hóa thân, tuy là hóa thân, nhưng so với giống như xinh đẹp nữ tử còn muốn đẹp hơn ngàn vạn lần, cái kia xinh xắn chân ngọc, chuẩn bị ngón chân đều là Như Ngọc loại Bạch Khiết, cả cái kia móng tay đều chỉnh tề cực hạn.

"Ha ha, mặc kệ ngươi là Linh Thú hay là một lát hóa thân, hôm nay ta Huyết Thiên Quân đã chấm ngươi."

Cười khẽ một tiếng, Huyết Thiên Quân bàn tay khẽ đảo, trùm lên chân của nàng căn chỗ, lòng bàn tay cùng cái kia màu đỏ chíp bông ma sát lại với nhau.

Cho thấy được ẩm ướt lộc chi dịch, dần dần theo dưới lòng bàn tay phấn khe hở tràn ra đến, Huyết Thiên Quân kích động cúi xuống thân, há mồm cắn một khỏa phấn tiêm, dùng hàm răng cùng lưỡi không ngừng mút thỏa thích giày vò khốn khổ, tay kia cũng không nhàn rỗi, tại đây nữ tử chỗ cổ, không ngừng phủ trêu chọc, khi thì nắm bắt vành tai của nàng.

Ngay tại Huyết Thiên Quân thỏa thích hưởng thụ nàng này kiều thể lúc, hắn đột ngột cảm thấy cô gái này chân vặn vẹo bắt đầu mà, hơn nữa kẹp lấy hai tay của hắn, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, hộc ra trong miệng phấn tiêm, ngẩng đầu lên.

Mà lúc này nằm nữ tử, đang dùng một loại ánh mắt hồ nghi dừng ở Huyết Thiên Quân, khi thấy một đầu tóc đỏ tuấn dật nam tử lúc, nàng không có kinh sợ, cũng không có kêu to, chỉ là mang trên mặt giống như cười mà không phải cười nhìn xem Huyết Thiên Quân.

"Ngươi đã tỉnh......"

Huyết Thiên Quân nhẹ nói câu.

Hắn cũng không biết chính mình tại sao lại nói như vậy, nhưng là mình thế nhưng mà rất hèn hạ ở khi dễ nàng, chẳng lẽ còn có khác lời nói nói không thành.

Cô gái này khóe miệng câu dẫn ra mỉm cười, duyên dáng gọi to nói: "Ta một mực đều tỉnh dậy, chỉ là vừa mới tại tu luyện công pháp của ta."

Huyết Thiên Quân thẳng lên thân, vẻ mặt cười mỉa nói: "Ngươi sớm biết ta đối với ngươi làm loại sự tình này, vì sao không đình chỉ tu luyện công pháp? Trước đối với ta......"

Hắn mà nói còn vì nói chuyện, cô gái này làm đứng dậy, hai mắt mị ý chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, khẽ cười nói: "Ta tự biết có người sẽ đến của ta đấu khuyết cung, biết chắc người tới đã có thể thì tới tại đây, cái kia chính là Thiên Ý gây nên, ta cần gì phải kháng cự Thiên Ý đây này."

"Thiên Ý? Ngươi sao biết ta sẽ đến, lại thế nào xác định ta sẽ lên núi đến?"

Huyết Thiên Quân cũng không tin cái gì Thiên Ý, nàng là Linh Thú không tệ, nhưng là Huyết Thiên Quân có lẽ không nghe qua Phượng Hoàng, sẽ biết trước được.

Nữ tử lắc đầu cười cười nói: "Bởi vì ta có thể thấy không chuyện phát sinh, về của ta, hôm nay ngươi tới đến nơi đây, là tránh không khỏi."

Huyết Thiên Quân càng thêm ngạc nhiên, nghĩ đến biết trước, Nê Bồ Tát chính là một cái, nhưng là lời tiên đoán của hắn, chỉ là xem bói một người hung cát cùng cả đời mạch máu như thế nào, cái này ở giữa quá trình, cũng sẽ không biết rõ, cái này nữ Phượng Hoàng vậy mà có thể biết rõ chính mình sẽ đến khi dễ nàng.

Chứng kiến Huyết Thiên Quân biểu lộ, nàng cười cười nói ra: "Ta biết rõ ngươi gọi Huyết Thiên Quân, ngươi có thể bảo ta Tinh Ngữ."

"Tinh Ngữ, ha ha, thứ cho ta vừa rồi đối với ngươi làm cảm thấy thẹn sự tình, chỉ là thấy đến ngươi như thế mỹ mạo, ta thật sự có chút nhịn không được."

Huyết Thiên Quân thấy nàng không có chút nào tức giận, ngược lại đối với chính mình như thế ngọt ngào cười, cũng không nên ý tứ tại cưỡng chiếm, chỉ phải ngồi ở bên cạnh của nàng, đạo nổi lên xin lỗi.

Nào biết Tinh Ngữ kiều chân nói: "Nhịn không được cái gì? Ta với ngươi là tất nhiên muốn phát sinh vừa rồi cái kia hết thảy, cái kia đều là Thiên Ý."

Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Miệng ngươi khẩu nhiều tiếng nói Thiên Ý, vậy ngươi nói một chút, ngươi về sau sẽ là cái gì cảnh ngộ?"

Ngửa đầu cười cười, Tinh Ngữ đứng người lên, đưa lưng về phía Huyết Thiên Quân, cái kia đẫy đà được cổ múi, không hề cấm kỵ đối với mặt của hắn, nhưng mà Tinh Ngữ cũng không phải là làm cho nàng xem chính mình vểnh lên cổ, mà là chỉa về phía nàng đối diện thạch bích, cười nói: "Ta cũng không biết cái kia thạch bích tại sao lại thần kỳ như vậy, nhưng là mỗi người, chỉ cần đối với thạch bích xem, sẽ chứng kiến cuộc đời của mình."

Huyết Thiên Quân cũng đứng lên, đột nhiên hai mắt tỏa sáng, bởi vì thạch bích vốn đang là ảm đạm không màu, đột ngột tầm đó, lại coi như biến thành một mặt đại tấm gương, mà bên trong cũng xuất hiện lại để cho Huyết Thiên Quân xem thế là đủ rồi hình ảnh.

"Như thế nào? Tại sao là Dung nhi cùng Long nhi?"

Huyết Thiên Quân kỳ quái hỏi câu.

Bởi vì lúc này trên gương hình ảnh, đúng là Hoàng Dung cùng Tiểu Long Nữ, hơn nữa tại giữa các nàng còn đứng lấy một nữ tử, đúng là cái này Tinh Ngữ, hiển nhiên ba người tại thoải mái đàm tiếu cái gì, mà Huyết Thiên Quân tinh tế xem xét, cái kia bối cảnh không phải là chính mình cực lạc giới mà.

Tinh Ngữ nhõng nhẽo cười nói: "Đây chính là ta ngày sau sinh hoạt, chắc hẳn ngươi nên biết, ta tại sao phải biết rõ ngươi tới tại đây đi à nha."

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân nghi ngờ nói: "Ta đây muốn thấy thế nào tương lai của mình?"

Chỉ thấy Tinh Ngữ hướng lui về phía sau một bước, cái kia trên thạch bích hình ảnh ngay lập tức biến mất, chỉ là ngay sau đó xuất hiện chính là những thứ khác hình ảnh, nhưng là người ở bên trong, lại làm cho Huyết Thiên Quân bỗng chốc kéo căng tiếng lòng.

Hắn la hét nói: "Là Sương nhi bọn hắn? Đây là đang cái đó? Bọn hắn như thế nào tại một đầu trên đường cái?"

Chỉ là một lát, thạch bích lại khôi phục bộ dáng lúc trước, Tinh Ngữ vẻ mặt kinh ngạc nói: "Xem ra ta Thiên Hỏa Phượng Hoàng nhất tộc lưu lại ghi chép một chút cũng không giả, trên thạch bích biểu hiện không ra người, là được trên đời này người mạnh nhất, cũng là ngày sau khống chế hết thảy người."

"Có ý tứ gì?"

Huyết Thiên Quân nghiêng đầu nhìn xem nàng hỏi.

Tinh Ngữ dịu dàng nói: "Tại đây trên thạch bích, ngươi sẽ không xuất hiện, nhưng là dựa theo lẽ thường, cái này trên thạch bích xuất hiện người, nhất định có ngươi mới đúng, vừa rồi đó là ngươi ngày sau đã phát sanh sự tình, vậy mà chỉ hiện ra chỉ chốc lát, nếu ta đứng ở chỗ này, có thể chứng kiến ta về sau cả đời sự tình, cái này là khác biệt."

Nghe được lời của nàng, Huyết Thiên Quân sững sờ, trên thạch bích biểu hiện không ra người, là được khống chế hết thảy người, cái này cũng quá giả a, chính mình chẳng lẽ tại ngày sau còn có thể thành thần? Có thể thành một cái thế giới hoặc là một cái vũ trụ Chưởng Khống Giả.

Tự giễu cười cười, Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Thạch bích nhất định phạm sai lầm, có lẽ là ngươi đang gạt ta."

Tinh Ngữ quay mắt về phía Huyết Thiên Quân, anh âm thanh nói: "Ta có lý do gì lừa ngươi?"

"Cái này trước mắt còn nhìn không ra, nhưng là như thế quỷ dị thạch bích, ta là không tin."

Huyết Thiên Quân nói thẳng đạo.

Ngay tại hắn trên mặt nghi kị lúc, Tinh Ngữ đột nhiên nâng lên một chân, nghiêng thân hai tay khoác lên đầu vai của hắn, môi son Trương Khải nói: "Ngươi biết ta là Linh Thú Phượng Hoàng hóa thân, lại còn đối với ta như thế, ngươi cảm thấy ta là cái loại nầy phàm nhân, gặp được loại người như ngươi nhìn xem nhìn rất đẹp nam nhân, sẽ tùy ý ủy thân cho ngươi mà."

Nàng vừa nói như vậy, Huyết Thiên Quân cũng không dám phán định, bởi vì Tinh Ngữ nữ tử này, xem xét là được một cái mặt ngoài thuần khiết nhu thuận nữ tử, nếu là nàng thật sự phóng đãng vô cùng, tại trên mặt là được nhìn ra được, Huyết Thiên Quân lắc đầu.

Tinh Ngữ miệng nhổ một bải nước miếng mùi thơm chi khí nói tiếp: "Cố bởi vì ngươi là chúng ta về sau phu quân, ta mới có thể như thế cho ngươi khinh bạc ah."

"Chúng ta? Chẳng lẻ không dừng lại ngươi, còn có những người khác?"

Huyết Thiên Quân chân mày nhảy lên đạo, hắn không khỏi suy nghĩ, cái này Tinh Ngữ là đấu khuyết cung Cung Chủ, nàng có thể hay không lại để cho thủ hạ của mình, tất cả đều đi theo chính mình.

Vừa nghĩ tới một đám nữ Phượng Hoàng, Huyết Thiên Quân trên mặt kích động rốt cuộc không che dấu được, mà Tinh Ngữ trả lời, lại để cho hắn càng là hai tay nhịn không được ôm lấy nàng.

"Là, tại đây được Phượng Hoàng đều hóa thành thân người, mà ta cùng các nàng, đều là ngươi ngày sau lão bà."

Tinh Ngữ treo ở Huyết Thiên Quân trên người, hai mắt mê ly nói khẽ.

Chỉ là Huyết Thiên Quân còn chưa động thủ, Tinh Ngữ đột ngột phát ra một tiếng hừ nhẹ, hắn nghi ngờ nói: "Làm sao vậy?"

Tinh Ngữ trên mặt ửng hồng nói: "Nhất định là muội muội của ta tinh nói đang tác quái."

"Muội muội của ngươi đang tác quái?"

Huyết Thiên Quân cảm thấy nghi hoặc, muội muội nàng ở đâu, chẳng lẽ cũng ở nơi đây.

"Ta cùng với muội muội ta tinh nói là cùng một chỗ sinh hạ đến, cho nên ta cùng thân thể của nàng có chút kỳ diệu liên hệ, nếu là ta bị người công kích mà tổn thương, nàng cũng sẽ đi theo đau nhức, mà ta nếu cùng ngươi cùng một chỗ, vừa rồi ngươi đối với ta như vậy, muội muội ta tinh nói, nhất định tại một chỗ, cũng như ta đồng dạng, cảm thụ được ngươi cho chúng ta mang đến mỹ diệu."

Tinh Ngữ không che dấu chút nào nói.

Huyết Thiên Quân trên mặt không có quá mức ngạc nhiên, chỉ là bình tĩnh nói: "Nói như vậy, nàng vừa rồi tại chính mình trên người làm cái gì a."

Tinh Ngữ gật đầu nhẹ Ân nói: "Là, nàng dùng tay học ngươi vừa rồi đối với ta như vậy, chắc là khó chịu, chịu đựng không nổi,"

"Ha ha, thật sự là mỹ diệu ah, ta đây nếu hiện tại cùng ngươi làm chuyện gì, nàng đều có thể cảm thụ được rầu~."

Huyết Thiên Quân phá lên cười.

Nghĩ đến chính mình vậy mà đi tới nơi này đấu khuyết cung, còn có thể lên trước một đôi song bào thai, hắn còn do dự cái gì, há mồm hôn lên Tinh Ngữ môi, mút vào nàng lưỡi, một hồi mút thỏa thích, hai tay cũng cầm chặt nàng cổ múi đại lực niết chà xát bắt đầu mà.

"A... Ân" Thanh âm theo Tinh Ngữ trong mũi hừ ra, nàng hai tay chăm chú vòng quanh Huyết Thiên Quân cánh tay, một điểm thẹn thùng chi ý đều không, trước người hai luồng Thánh Nữ Phong càng là đang cùng Huyết Thiên Quân dính sát cùng một chỗ, giúp nhau vuốt phẳng cùng một chỗ.

Cái kia trên bầu vú núm vú lần nữa phát cứng rắn, Tinh Ngữ chỉ cảm thấy bắp đùi chỗ, một hồi ẩm ướt, đón lấy một cổ nhiệt dịch phun ra, nàng hưng phấn không cách nào ức chế trong nội tâm xao động, cùng Huyết Thiên Quân tách ra môi lúc, quay đầu ghé vào Huyết Thiên Quân đầu vai, trong miệng phát ra sung sướng ngâm khẻ.

Lúc này Huyết Thiên Quân hung khí nhắm ngay trước người lỗ âm hộ, thân thể về phía trước nghiêng, mang trên mặt vui vẻ nói khẽ: "Tinh Ngữ, ta cần phải tiến vào."

"Ân......"

Tinh Ngữ xấu hổ hồng, nàng tuy là lần thứ nhất tiếp xúc nam nhân, lại biết nam nữ hoan hợp định nghĩa, biết chắc đạo Huyết Thiên Quân đối với chính mình sẽ như thế nào làm, mà nàng lại nên như thế nào nghênh tiếp.

Nhưng là biết là một chuyện, tự mình nếm thụ lại là một sự việc, Tinh Ngữ chỉ cảm thấy âm hộ của mình như muốn xé rách giống như, cái kia cực lớn hung khí không hề thương tiếc chi ý, hung hăng xuyên vào tiến đến.

Tinh Ngữ ngang đầu kêu rên một tiếng: "Ah......"

Cùng hắn đồng thời, tại trong một gian phòng trên giường, một cái cùng Tinh Ngữ tướng mạo giống như đúc, trên mặt lại mang theo diêm dúa lẳng lơ vẻ đẹp tuổi trẻ nữ tử, hai chân ngẩng lên thật cao, trong miệng cũng phát ra thảm thiết đau nhức tiếng kêu.

"Ah...... Rốt cục...... Vào được...... Ah...... Ờ...... Ah...... Ah......"

Tinh Ngữ phát ra rên rỉ thân thể sâu sắc ngửa ra sau, theo Huyết Thiên Quân hung khí đến trong cơ thể nhất duỗi ra sau, chậm rãi bắt đầu co rúm lúc, Tinh Ngữ tại mãnh liệt trùng kích khoái cảm hạ, nhịn không được lớn tiếng rên rỉ bắt đầu.

Huyết Thiên Quân hai tay nâng nàng mông, dùng lực làm cho nàng trên thân thể hạ lên xuống, mà chính mình hung khí tắc thì rất nhanh như trên lập tức đạt đào thành động cơ giống như, BA~ BA~ không ngừng ở trong khe âm hộ nàng đút vào.

"Ah...... A... A......... Phu quân...... Ta nếu như vậy bảo ngươi...... Ah...... Của ta hảo phu quân...... Ngươi hung khí ghê gớm thật...... Ah...... Tốt...... Thoải mái...... Ân ân ngạch...... Nhanh lên...... Chọc vào nhanh lên...... Mau nữa một điểm...... Ah ah......"

Mặc dù cùng Huyết Thiên Quân là lần đầu giao hợp, nhưng là Tinh Ngữ lại một chút cũng không có biểu hiện lạ lẫm, cũng không có biểu hiện e lệ, ngược lại tại hoàn toàn bị Huyết Thiên Quân cực lớn hung khí đút vào ở dưới nàng, nhịn không được rên rỉ không ngừng.

"A... A......... Thoải mái...... Sảng khoái...... Phu quân...... Ngươi chọc vào thật là lợi hại...... Ah...... Người ta lỗ âm hộ...... Ah...... Cũng bị ngươi chọc vào hư mất...... Ah ah...... Cứ như vậy...... Sâu hơn một điểm......"

Tinh Ngữ lung tung gọi lấy.

Tại Huyết Thiên Quân nghe tới, nàng những này dâm mỹ lời dâm, nhất định là tự học, hơn nữa tựu là chờ mình lại tới đây, gọi cho mình nghe,

Huyết Thiên Quân đại lực đút vào, ra vào lỗ âm hộ lúc nóng rực cùng đau đớn, lại để cho Tinh Ngữ hạ thể đạt được như tuyết muốn hòa tan giống như khoái cảm, hơn nữa theo Huyết Thiên Quân hung khí đút vào, cái kia khoái cảm càng tăng lên liệt, khắc sâu.

Tinh Ngữ hai tay ôm lấy Huyết Thiên Quân phần lưng, cao trào gợn sóng lan khắp toàn thân của nàng, tứ chi như là tê liệt giống như chiến lật không thôi, nàng sắp không có đỉnh vui sướng cảm thủy triều bên trong, theo rên rỉ nàng cảm giác toàn thân xương cốt đều nhanh tản mất,

"A... A......... Ừ...... Đừng có ngừng...... Ah......"

Lúc này, một chỗ khác, cùng Tinh Ngữ có giống như đúc tướng mạo tuổi trẻ nữ tử, thân thể run rẩy, giữa chân của nàng trên mặt khe âm hộ (!), sớm đã d*m thủy tràn lan, hiển nhiên năm ngón tay đều đã dùng lần.

Nhưng mà tại trên lỗ âm hộ nàng, nhưng lại có màu vàng lông âm hộ, trông rất đẹp mắt vây quanh ở cái kia trắng nõn nà lỗ âm hộ chung quanh.

Nghĩ đến vừa rồi hết thảy, nàng ngồi dậy, nhìn mình dưới thân giường đơn lên d*m thủy, không khỏi nhíu mày, tỷ tỷ của mình Tinh Ngữ, đến cùng gặp cái gì, cái kia tuyệt đối không phải chính cô ta đang tự an ủi, mà là một cái thật sự rõ ràng hung khí tiến nhập trong khe âm hộ.

Chương 446: Thiên Hỏa cung

Tinh Ngữ mặt giống như hoa đào, thở gấp thở phì phò, đôi cánh tay nhẹ nắm cả Huyết Thiên Quân cái cổ, mị nhãn thẳng nhìn qua đặt ở trên người mình hắn, cảm thụ được một cổ đón lấy một cổ nguyên tinh, Tinh Ngữ toàn thân khẽ run lấy, trong miệng gọi thẳng lấy yêu kiều không ngừng.

Hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới đứng dậy, rúc vào nàng sau lưng, cúi người cắn Tinh Ngữ vành tai, cười nói: "Mới vừa rồi là không phải rất thoải mái ah."

Tinh Ngữ vẻ mặt kiều hồng, quay đầu lại mị nhãn như tơ nhìn xem Huyết Thiên Quân, dịu dàng nói: "Người ta mới nếm thử cá nước thân mật, phu quân đúng là như thế Bá Đạo lợi hại, Ngữ nhi đương nhiên thoải mái cực kỳ."

"Ha ha, chỉ là cái này dưới mặt đất dung nham chỗ, cùng lão bà ngươi cùng một chỗ hoan ái, thật sự có mất nhã hứng ah."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Cái này một không có giường, hai không có tú lệ phong cảnh, không phải núi rừng mép nước, cũng không là hoan ái thích hợp chỗ, khắp nơi đều là bốc lên hỏa diễm, kích thích là đã kích thích, lại thiếu đi thật nhiều niềm vui thú.

Tinh Ngữ làm đứng dậy nhõng nhẽo cười nói: "Thì tính sao, chỉ cần cùng phu quân cùng một chỗ, Ngữ nhi mới mặc kệ ở đâu, chỉ cần phu quân cao hứng, Ngữ nhi thỏa mãn, không phải tốt nhất mà."

Ôm nhẹ lấy Tinh Ngữ vai, Huyết Thiên Quân gật đầu cười cười, hai người đứng dậy, Tinh Ngữ trên người huyễn hóa ra một kiện sa mỏng váy dài, cùng ngày đó hỏa cùng màu, càng lộ ra Tinh Ngữ mỹ mạo đến cực điểm, Huyết Thiên Quân cũng mặc vào trường bào.

Nhìn nhìn chung quanh vô tận hỏa diễm, hắn lúc này mới nghi ngờ nói: "Lão bà, vì sao các ngươi lại ở chỗ này ở lại ah?"

Tinh Ngữ đưa tay chỉ vào chung quanh dung nham, giải thích nói: "Nơi này là Thiên Hỏa chi mạch, chúng ta là Thiên Hỏa Phượng Hoàng, tu luyện nhất định phải mượn nhờ Thiên Hỏa chi linh, cho nên mới phải an cư lúc này."

"Ah, như vậy ah, cái kia lão bà chẳng phải là không thể ly khai tại đây ?"

Huyết Thiên Quân lại hỏi.

Lắc đầu, Tinh Ngữ dịu dàng nói: "Như thế nào ly khai không được, ta đã tu luyện viên mãn, hôm nay hỏa chi linh, cũng có thể tùy thân mang theo, để cho ta muội muội cùng các nàng cùng một chỗ tu luyện, chỉ là vì các loại phu quân lại tới đây, ta thế nhưng mà nhất đẳng tựu là hơn mười năm ah."

Đợi Tinh Ngữ một phen giải thích, Huyết Thiên Quân mới hiểu được, Tinh Ngữ vì sao không ly khai tại đây, chủ động đi tìm chính mình, nguyên lai là các nàng Thiên Hỏa Phượng Hoàng, cũng cùng Hỏa Kỳ Lân các loại Linh Thú đồng dạng, theo Man Hoang Thần giới mà đến, mà Tinh Ngữ cùng tinh nói là đến nơi này, mới bị sinh hạ đến, cố mới ở tại chỗ này định cư.

Mà lại để cho Huyết Thiên Quân có chút cảm thán chính là, Tinh Ngữ cùng tinh nói cũng không phải là mẫu Phượng Hoàng chỗ sinh, đúng là trong truyền thuyết Thiên Hỏa chi thạch chửa ra, mà ở hai người dưới chân, tựu là Thiên Hỏa chi thạch, chỉ là quanh năm suốt tháng bị Tinh Ngữ hấp thụ lực lượng tu luyện, hiện tại Thiên Hỏa chi thạch, dĩ nhiên trở thành bình thường Thạch Đầu.

"Lão bà, chúng ta đây đi ra ngoài đi, ta muốn mang các ngươi ly khai tại đây, theo ta cùng một chỗ."

Huyết Thiên Quân lúc này nói ra.

Tinh Ngữ thân thể không động, nhìn xem Huyết Thiên Quân, kiều chân nói: "Phu quân, ta muốn ngươi bây giờ ly khai thật sự là một tổn thất lớn."

Huyết Thiên Quân khiêu mi nói: "Tại sao nói như thế?"

Tinh Ngữ còn nói thêm: "Nơi này là Thiên Hỏa chi mạch, phu quân lại là bất phàm chi nhân, nếu có ta chỉ điểm, phu quân là được lúc này tu luyện chỉ có nam nhân mới khả tu luyện được Thiên Hỏa cung."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân đã đến hào hứng, truy vấn: "Thiên Hỏa cung là cái gì?"

Chỉ thấy Tinh Ngữ nhảy lên, bay đến đối diện thạch bích trước, đưa tay vỗ vài cái thạch bích, chỉ nghe thạch bích phát ra ông ông tiếng vang, đột ngột thạch bích vỡ ra, như là một đạo che dấu Cơ Quan Môn, hướng về hai bên kéo ra.

Theo thạch bích mở rộng ra, một đạo hồng mang bắn ra bốn phía đi ra, Huyết Thiên Quân cũng không thể nhìn thẳng cái kia chướng mắt hồng mang, chỉ phải quay đầu không nhìn tới, đã qua thật lâu, hắn mới cảm thấy hồng mang biến mất, lập tức quay đầu lại nhìn đi.Lại để cho Huyết Thiên Quân sợ hãi thán phục chính là, cái kia thạch bích về sau quả nhiên là cái Tàng Bảo Các, nhưng là không lớn không gian ở trong, cũng chỉ có một thanh giống như máu tươi giống như đỏ đến cự cung, cái kia cự cung bề ngoài mặc dù thoạt nhìn rất là bình thường, nhưng là Huyết Thiên Quân lại cảm thấy, cự cung ở trong, ẩn chứa vô tận lực lượng.

Hắn nhảy lên thân, nhảy tới Tinh Ngữ bên người, lúc này mới khoảng cách gần nhìn xem cái này cự cung, cự cung đường vân cũng thập phần đơn giản, là từng con tiểu phượng hoàng đồ án, cung đem dài ước chừng một thước rưỡi, bề rộng chừng năm ngón tay, như thế Bá Đạo cự cung, xác thực chỉ thích hợp nam nhân sử dụng. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

"Lão bà. Cái này là Thiên Hỏa cung? Vì sao không có mũi tên đây này?"

Huyết Thiên Quân hỏi chính mình quan tâm nhất vấn đề, nếu là chỉ có tốt được cự cung, lại không có tốt được mũi tên, đây còn không phải là cùng không được đến đồng dạng.

Tinh Ngữ nháy mắt gắt giọng: "Phu quân, nhìn ngươi rất thông minh, như thế nào lúc này còn nghĩ mãi mà không rõ, ta nói Thiên Hỏa cung là một loại rất lợi hại tiễn kỹ, chỉ cần học xong Thiên Hỏa cung được tiễn kỹ, tựu khả khống chế cái này thượng cổ thần khí Thiên Hỏa cung."

Huyết Thiên Quân gần đây không thích dùng viễn trình binh khí, hơn nữa hắn bắn tên kỹ thuật, cũng một chút cũng không có khả quan, quan trọng nhất là, học xong Thiên Hỏa cung, lại không có nhiều tác dụng, đối với hắn hiện tại mà nói, Huyết Thiên Quân càng thêm ưa thích hướng toái hư như vậy không lên siêu cường thần công.

"Ha ha, lão bà, vi phu tâm lĩnh hảo ý của ngươi, chỉ là vi phu quanh năm không biết có thể hay không cùng người khác đánh lên một lần, học hôm nay hỏa cung cũng tựa hồ không nhiều trọng dụng chỗ."

Huyết Thiên Quân uyển chuyển cự tuyệt bắt đầu.

Nghe hắn nói như vậy, Tinh Ngữ con mắt thẳng chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, gắt giọng: "Phu quân, vì sao nói như vậy đây này, chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng chúng ta Thiên Hỏa bí kỹ kém?"

Huyết Thiên Quân bề bộn cười nói: "Đương nhiên không phải, lão bà rất lợi hại, ta biết rõ."

"Ngươi đều chưa thấy qua ta ra chiêu, sao biết ta rất lợi hại, phu quân, ngươi đang nói lời nói dối, hừ, ta muốn phu quân nhìn xem Oh my thượng đế hỏa bí kỹ như thế nào, đang suy nghĩ có học hay không Thiên Hỏa cung a."

Tinh Ngữ sao có thể nuốt được hạ cơn tức này, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân, nàng ngược lại là không dám cũng không thể tức giận, chỉ là chính mình Thiên Hỏa bí kỹ bị xem thường, nàng thật sự có chút trong lòng buồn phiền.

Thấy nàng toàn thân khí thế rồi đột nhiên tứ tán, Huyết Thiên Quân mắt hí cười nhìn xem nàng hướng lui về phía sau lui, ngay tại hắn lui không có vài bước, nguyên lai còn vẻ mặt vui vẻ Tinh Ngữ, toàn thân đột ngột dấy lên ngọn lửa nóng bỏng.

"Phu quân, theo giúp ta luyện mấy tay a."

Tinh Ngữ lại trở thành một hỏa nhân, cái kia há mồm nói chuyện hình thái, đều bị Huyết Thiên Quân sợ hãi thán phục không thôi.

"Ha ha, tốt, ta rất lâu đều không hảo hảo tơi hạ gân cốt, lão bà, ngươi cần phải nhường cho ta điểm ah."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười.

Lúc này Tinh Ngữ hai tay đột nhiên về phía trước đẩy, chỉ thấy nàng song chưởng lòng bàn tay, hai đạo hỏa diễm thẳng hướng Huyết Thiên Quân bay tới.

Nhìn xem như thế lăng lệ ác liệt hỏa diễm, Huyết Thiên Quân cũng không có chỗ động tĩnh, nhưng là hắn cũng không thể biểu hiện quá mạnh mẽ, nếu chính mình đơn giản liền hóa giải Tinh Ngữ Thiên Hỏa bí kỹ, nàng kia lại không biết muốn chọc giận thành bộ dáng gì nữa.

Nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân mặt lộ vẻ ngưng trọng, hô to nói: "Oa, lão bà, ngọn lửa này thật là lợi hại."

Nói qua, thân hình hắn lướt ngang đi ra ngoài, tránh thoát hai luồng hỏa diễm, nhưng mà hắn lại chứng kiến Tinh Ngữ mang trên mặt âm hiểm cười, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, nhìn lại, cái kia hai luồng hỏa diễm lại biến thành hai cái Hỏa Phượng, thực nhìn chằm chằm đang nhìn mình.

"Như thế nào ta cảm giác không thấy sự hiện hữu của bọn nó?"

Huyết Thiên Quân vẻ mặt kinh hãi đạo.

Tinh Ngữ lúc này đã đến trước người của hắn, vung tay lên, hai cái Hỏa Phượng cũng biến trở về hỏa diễm, biến mất tại không trung.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân vẻ mặt hồ nghi, Tinh Ngữ cười giải thích nói: "Phu quân, hôm nay hỏa cũng không phải giống như chi vật, mặc dù là thượng cổ Ma Thần, gặp được Thiên Hỏa, cũng muốn e ngại ba phần, bởi vì Thiên Hỏa bên trong cũng không cái gì lực lượng, cho nên phu quân phát giác không đến, nếu như giống ta như vậy ra tay, ngươi chủ quan thời điểm, ta liền có thể lại để cho cái kia hai cái Hỏa Phượng giết phu quân ngươi."

"Lợi hại như vậy......"

Huyết Thiên Quân con mắt sáng ngời, bực này công pháp hắn chưa từng thấy qua.

Nghĩ đến vừa rồi, chính mình nếu như không phải thấy được Tinh Ngữ trên mặt được âm hiểm cười, hắn tuyệt sẽ không quay đầu nhìn lại, hôm nay hỏa lại có cháy vạn vật cường đại năng lực, chính mình tuy có tất cả năng lực, nhưng vẫn là phàm nhân một cái, thân thể cũng không nhất định có thể thừa nhận Thiên Hỏa đốt cháy ah.

Tinh Ngữ lôi kéo Huyết Thiên Quân cánh tay làm nũng nói: "Phu quân, hiện tại biết rõ Oh my thượng đế hỏa bí kỹ lợi hại a, cái kia phu quân có học hay không Thiên Hỏa cung ah?"

Chần chờ một chút, Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Nếu như đơn giản, ta tự nhiên muốn học."

"Rất đơn giản, chỉ cần phu quân ngươi ghi nhớ Thiên Hỏa cung khẩu quyết là được rồi."

Tinh Ngữ nói gấp.

Nhìn xem Tinh Ngữ mặt mũi tràn đầy mừng rỡ, Huyết Thiên Quân cười cười, thích thú tức rất nghiêm túc nghe Tinh Ngữ đọc lên Thiên Hỏa cung khẩu quyết.

Thiên Hỏa trường, Thiên Hỏa đoản, dài ngắn từng khúc phân, Thiên Hỏa âm, Thiên Hỏa dương, Âm Dương hai tướng gian......

Một hồi lâu, Tinh Ngữ dịu dàng nói: "Phu quân, đều nhớ kỹ?"

"Ân, là được, Thiên Hỏa cung tâm pháp rất dài, nhưng là vi phu là một thiên tài, học cái gì đều nhanh, tựu xem phu quân như thế nào khống chế cái thanh này thượng cổ thần khí a."

Huyết Thiên Quân gật đầu, lấy tay cầm vách tường sau đích Thiên Hỏa cung đem.

Một hồi nóng rực lại để cho Huyết Thiên Quân tay đều phát ra xì xì âm thanh, nhưng lại bốc lên khói đen, nhưng là Huyết Thiên Quân diện mục biểu lộ, mạnh mà đem Thiên Hỏa cung kéo ra ngoài, nhìn xem bên trên đường vân, cảm thụ được Thiên Hỏa trong cung ẩn chứa lực lượng cường đại, Huyết Thiên Quân kéo cung nhắm ngay bên kia.

"Phu quân, cũng phải cẩn thận một chút, Thiên Hỏa cung khống chế không tốt, bắn ra Thiên Hỏa, sẽ ngộ thương chính ngươi,"

Tinh Ngữ ở bên nhắc nhở.

Huyết Thiên Quân nghiêng đầu mỉm cười nói: "Lão bà cứ yên tâm đi, xem ta,"

Hắn mà nói ân tiết cứng rắn đi xuống, ngón tay kéo dây cung đã ở sau một khắc nới lỏng khai mở, chỉ nghe Huyết Thiên Quân quát: "Thiên Hỏa đốt thiên."

Thiên Hỏa cung đột ngột xuất hiện một đạo hỏa diễm, theo trên cung bay ra không bao xa lúc, cũng đã bành trướng được nổ ra, một mảnh bầu trời hỏa đột nhiên tàn sát bừa bãi bay loạn, Tinh Ngữ vội vàng tế ra Thiên Hỏa thuẫn, chắn Huyết Thiên Quân cùng trước mặt của mình.

Chỉ nghe một hồi bang bang nổ mạnh, Huyết Thiên Quân mở to hai mắt nhìn, bởi vì những cái...kia bồng phát Thiên Hỏa bóng, mặc kệ rơi xuống ở đâu, đều ném ra một cái thật sâu hố to, như thế bạo tạc nổ tung lực, quả thực thật sự quá mạnh mẽ.

Nhìn bên cạnh Tinh Ngữ trên mặt đỏ lên, một hồi lâu mới thu hồi Thiên Hỏa thuẫn, Huyết Thiên Quân cười mỉa nói: "Lão bà, ta vừa rồi sử xuất chiêu này có chút sai lầm, ta tại tới một lần."

Tinh Ngữ bề bộn ngăn trở Huyết Thiên Quân, dịu dàng nói: "Không thể ah."

"Vì cái gì?"

Huyết Thiên Quân nghi hoặc nhìn Tinh Ngữ, không phải nàng muốn chính mình đem hôm nay hỏa cung luyện thuần thục chút ít mà.

Chỉ chỉ bốn phía cùng bên trên, Tinh Ngữ vẻ mặt ngập ngừng nói: "Phu quân ah, ngươi nếu tại như vậy luyện xuống dưới, chỉ sợ ta đấu khuyết cung cùng cái này Phượng Hoàng Sơn đều nếu không phục tồn tại, hôm nay hỏa thế nhưng mà lực sát thương rất cường, nếu không là ta có Thiên Hỏa thuẫn, ta và ngươi nếu như bị Thiên Hỏa kích thương, dù là chỉ là một chưởng tâm đại Thiên Hỏa, cũng đủ để tại ta và ngươi trên người thêm một cái hố đi ra."

Tinh Ngữ lời nói một chút cũng không khoa trương, Huyết Thiên Quân tự nhiên có thể nhìn ra được, hôm nay hỏa chỗ lợi hại, nhưng là hắn cũng nghĩ đến hơi có chút, cái kia chính là hôm nay hỏa, trên thực tế là vũ trụ kinh khủng nhất lực lượng một trong, cùng Phong Bạo lôi điện các loại lực lượng đồng dạng, là có thể hủy diệt hết thảy lực lượng cường đại.

Có thể đem hôm nay lên chi hỏa làm của riêng, tùy ý chính mình tùy ý sử dụng, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không bỏ qua lần này cơ hội tốt.

"Lão bà, hôm nay hỏa cung tự nhiên lợi hại, thế nhưng mà ta không phải các ngươi Thiên Hỏa Phượng Hoàng, trên người cái đó đến như vậy nhiều ngày hỏa có thể sử dụng, hôm nay hỏa cung cũng sẽ không một mực đều có Thiên Hỏa a."

Huyết Thiên Quân nói ra lo lắng.

Tinh Ngữ gật đầu nói khẽ: "Phu quân nói rất đúng, hôm nay hỏa cung xác thực không thể vô cùng vô tận sử dụng, mỗi mười năm, Thiên Hỏa cung phải tại đây dung nham trong ao cua được ba ngày ba đêm, hấp thụ đủ đầy đủ Thiên Hỏa chi lực, là được tại lấy ra dùng."

Huyết Thiên Quân cười cười, bất kể như thế nào, hôm nay hỏa cung xác thực rất cường, nhưng là mười năm, ai biết chính mình có thể hay không tại đổi vũ khí, hay hoặc là mười năm sau, tại đây đã sớm không còn có cái gì nữa, đã là bình đồi trọc một cái đây này.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau