THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 431 - Chương 435

Chương 432: Kiếm Thánh chi tử

"Chủ nhân, thứ cho kinh vân lắm miệng, Tây Phương chiếm giữ tối đa bang phái, cũng là phản loạn tập kết chi địa, vì sao không......"

Bộ Kinh Vân lời nói còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã khoát tay ngăn lại hắn muốn nói xuống dưới lời nói.

Nhìn xem Bộ Kinh Vân, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi cũng biết đó là phản loạn lợi hại nhất địa phương, ta có thể nào cho các ngươi mạo hiểm, Tây Phương có ta tự mình đi, các ngươi chỉ cần cho ta, hoàn thành ta giao phó nhiệm vụ, là được rồi."

"Là......"

Mọi người đủ hô một tiếng, tất cả đều lui ra ngoài.

Văn Sú xấu đong đưa quạt xếp nói: "Bang chủ ah, xấu xấu tuy không có võ công, nhưng là xấu xấu cũng muốn vì bang chủ ra một phần lực."

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Ngươi ah, hay là cho ta hảo hảo trông coi Thiên Hạ Hội a."

Đối với Văn Sú xấu, Huyết Thiên Quân ngược lại là không có phản cảm người này, cùng thích Võ Tôn đồng dạng, Văn Sú xấu cũng là một cái có lương tâm người tốt, chỉ là người này giỏi về trượt tu mã thí tâng bốc, tại người khác trong mắt, lại như một gian nhân mà thôi.

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, Văn Sú xấu âm thanh cười cười, hắn ngược lại là cam tâm tình nguyện ở lại Thiên Hạ Hội, chính mình không biết võ công, đi theo Huyết Thiên Quân, cũng chỉ sẽ cùng hắn thêm phiền, nếu như Huyết Thiên Quân không thể đằng khai mở tay bảo hộ hắn, còn muốn rơi cái đất khách đã chết thảm kịch.

An bài thỏa đáng Thiên Hạ Hội cùng Vô Song thành bảo hộ công việc, Huyết Thiên Quân trở lại cực lạc giới ở bên trong, đã bắt đầu một cái khác phiên chuẩn bị, cực lạc giới bên trong đích mỹ nữ phần đông, mà bởi vì cái này cực lạc giới bao gồm lực lượng tinh thuần, hôm nay nữ nhân, coi như là năm đó Huyết Thiên Quân theo Thần Điêu thế giới bên trong mang đến một cái cung nữ, hôm nay cũng đã tu luyện đến làm cho người ta sợ hãi cao thủ tình trạng.

Nếu như Dạ Xoa quân đoàn là pháo hôi lời nói, mà những nữ nhân này, thì là chính thức Huyết Thiên Quân có thể sử dụng mà vượt đích nhân vật lực quân đoàn, đã có các nàng, Huyết Thiên Quân mới có thể càng yên tâm dùng 1 vs 1, đến cùng cái kia tiềm ẩn cao nhân đối kháng.

Lưu tinh cực nhanh, như xem qua vân hoa giống như ngắn ngủi, Thiên Hạ Hội ở bên trong đã còn lại một ít người vô dụng, Huyết Thiên Quân cũng đem Bích Dao cùng Tiểu Ngọc mẹ con dẫn vào cực lạc giới ở bên trong, có các nàng tại cực lạc giới ở bên trong, Huyết Thiên Quân mới có thể yên tâm hướng tây tiễu sát những cái...kia không phục mình người.

"Phu quân, ta đã nói cho Lam tỷ, các nàng đã khởi hành ly khai Hoàng Thành, hướng tây mà đi."

Ngân Tuyết nhìn bên cạnh Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh đạo.

Đây là nàng lần thứ nhất kích động như thế, nghĩ đến mình có thể theo Huyết Thiên Quân cùng một chỗ chinh chiến, vừa vặn cũng có thể dùng cơ hội này, đi lên Sưu Thần Cung, báo chính mình mới tới thế giới này, được Sưu Thần Cung người đả thương được thù.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, khẽ cười nói: "Tốt, đi, quay trở lại Hoàng Thành."

Ngân Tuyết nghi âm thanh nói: "Phu quân, như thế nào phải về Hoàng Thành?"

"Chẳng lẽ đã quên ngươi nói với ta, cái này Hoàng Thành hậu cung mỹ nhân, ta như thế nào lại bỏ qua."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt cười xấu xa đạo.

"Thế nhưng mà phu quân cũng đã nói, hậu cung nữ nhân ngươi khả mang đi, thế nhưng mà còn có một ít nữ nhân, còn cùng phu quân ngươi không quen......"

Ngân Tuyết đương nhiên biết rõ Huyết Thiên Quân sẽ không bỏ qua trong hoàng thành hậu cung đẹp.

Huyết Thiên Quân ánh mắt lóe tinh quang, cười to nói: "Thì tính sao? Tiến vào cực lạc giới, các nàng tựu đều là người của ta, ta vẫn còn hồ cùng ta không quen hay không."

Lúc này Ngân Tuyết nhẹ gật đầu, bây giờ là thời buổi rối loạn, Huyết Thiên Quân tự nhiên không thể kéo dài, nếu lần này quyết đấu bại trận, Huyết Thiên Quân cũng có thể lông tóc không tổn hao gì lựa chọn trốn tránh, mà những mỹ nữ kia tiến vào cực lạc giới, sẽ theo Huyết Thiên Quân cùng một chỗ, đời đời kiếp kiếp cùng một chỗ.

Trong hoàng thành hậu cung, hoàng hậu Vũ La trước cung điện, mấy ngàn cung nữ cùng gần ngàn được phi tử, đều xếp thành đội tỉnh tỉnh tự động đứng tại nguyên chỗ.

"Ta nói, hoàng hậu lần này đem chúng ta triệu tập tới, cần làm chuyện gì ah?"

"Ai biết được, có thể là bởi vì tân hoàng lên, lại là một cái vô năng nam nhân a, nghe nói, tân hoàng lên tự đăng cơ đến nay, có lẽ chưa có tới qua đi cung một lần."

"Chớ nói lung tung, coi chừng được nghe qua, đầu của các ngươi khó giữ được."

Phan Hoa Hồng tức giận trừng mắt hai cái cung nữ, giọng dịu dàng quát mắng một câu.

Nàng cũng biết cái này hậu cung đã phát sanh sự tình, cũng biết cái kia đăng cơ hoàng thượng, kỳ thật cũng không quá đáng cùng một cái đằng trước hoàng thượng đồng dạng, cũng là khôi lỗi, cho dù thủ đoạn của hắn ngoan độc cũng lợi hại, thế nhưng mà cũng trốn không thoát cái kia xâm chiếm máu của mình Thiên Quân lòng bàn tay.

Phan Hoa Hồng đứng ở trong đám người, nàng cái này hậu cung thống lĩnh đã bị huỷ bỏ, đã sớm trở thành một người bình thường nữ thị vệ, cùng người nơi này đồng dạng, Phan Hoa Hồng cũng rất nghi hoặc, cái này hoàng hậu Vũ La đến cùng đang suy nghĩ gì, tụ tập nhiều người như vậy, chẳng lẽ là muốn tuyên truyền giảng giải cái gì hậu cung pháp tắc.

Chỉ là tại đây tụ tập người khả không ngớt hậu cung, có thể thấy được trước cung điện, Vũ La bên người, đầu vân công chúa và cung Mỹ Hương cùng với Ngụy phủ nguyên lai Tam phu nhân Mạnh Tử tinh, tăng thêm thần bắt môn Thanh Huyền cùng tím hồ, lại vẫn có cùng hoàng thượng đầu Long cùng một ngày cái chết Lâm Thượng thư, vợ của hắn cùng con gái đều tại.

Nhìn chung quanh đông nghịt nhìn không tới cuối cùng đám người, Vũ La cười khẽ một tiếng, tại đầu vân bên tai nhẹ ngữ nói: "Muội muội, không sai biệt lắm."

"Ha ha, đúng vậy a, ta tựu đi thông tri phu quân."

Đầu vân nói qua, quay người đi vào trong điện.

Một hồi lâu, đầu vân một mình đi ra.

Nhìn xem chính cô ta, Vũ La nghi âm thanh nói: "Phu quân như thế nào không có đi ra, hắn không phải có việc muốn nói?"

Đầu vân vẻ mặt thần bí cười nói: "Phu quân nói, ta và ngươi chỉ cần đứng ở chỗ này xem kịch vui cũng được, mặc kệ phát sinh cái gì, ta và ngươi đều không cần bối rối sợ hãi là được rồi."

Vũ La nhẹ gật đầu, lúc này nàng đã nghe được một tiếng nam nhân hét to, cùng nàng đồng dạng nghe được, cũng kể cả tại đây sở hữu tất cả nữ nhân, mà cái kia âm thanh hét to, lúc này tựu là tại Vũ La cung điện chi đỉnh.

Tất cả mọi người nhìn đi, đã thấy bầu trời thình lình nổi lơ lửng một người, chỉ thấy người nọ hai tay xanh tại trước người, toàn thân áo bào đều cố lấy, cái kia mê người từ màu đỏ tóc dài, huống chi đem hắn tài trí bất phàm gương mặt, phụ trợ càng thêm suất khí.

"Cực lạc ta và ngươi, mọi người cực lạc, cực cực lạc vui cười, vui cười tại cực lạc......"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng thì thầm bắt đầu. Nguồn truyện:

Mà ở lúc này, trên đầu của hắn bầu trời lập tức xuất hiện một cái màu đen tầng mây, như Bát Quái đồ giống như đong đưa mà lên, xen lẫn vòi rồng quét mà lên, Huyết Thiên Quân hay là lần thứ nhất bắt đầu dùng cực lạc giới giới môn truyền lại.

"Thiên, đó là cái gì?"

"Mọi người chạy mau ah......"

Đầu vân cùng Vũ La liếc nhau một cái, cùng là nở nụ cười.

Chỉ là nháy mắt, bối rối trong hậu cung, lập tức khôi phục bình tĩnh, to như vậy hậu cung ở trong, không tiếp tục một cái nữ nhân tồn tại.

Trở xuống đến trên mặt đất, Huyết Thiên Quân hít sâu một hơi.

"Phu quân, cái này cực lạc giới thật đúng là thật lợi hại."

Ngân Tuyết một mực đều đang nhìn Huyết Thiên Quân, dùng giới môn truyền lại, đem những nữ nhân kia dẫn vào cực lạc giới, không nghĩ tới cái này cực lạc giới bên trong, càng hợp nhập trú nhiều người như vậy.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười cười nói: "Cái này cực lạc giới đã theo ta nhất thể, ta tâm ý thay đổi, nó tắc thì sẽ thay đổi, ha ha, tựu lại để cho những nữ nhân kia trước thích ứng bỗng chốc cực lạc giới bên trong đích sinh hoạt a."

Ngân Tuyết khiêu mi nói: "Phu quân, chúng ta đây bây giờ đi đâu?"

Nhìn xem Ngân Tuyết, Huyết Thiên Quân cười không đáp, Ngân Tuyết hậu đến mới biết được, Huyết Thiên Quân phân phó đoạn sóng, tại đây đem làm hoàng thượng trong một năm, nhất định phải chọn lựa vô số xinh đẹp nữ nhân tiến cung, đương nhiên những nữ nhân này, đoạn sóng là không có phúc phận hưởng thụ, hắn cũng đúng nữ nhân không có hứng thú, lại để cho đoạn sóng làm như vậy, cũng là Huyết Thiên Quân ngày sau trở lại Hoàng Thành tại tới một lần mùa thu hoạch lớn ý định.

Hoàng Thành hướng tây, là được Sưu Thần Cung cùng Tây Hồ Lôi Phong tháp vị trí chi địa, mà ở chưa tới Sưu Thần Cung chỗ, là được võ lâm tập kết phải phản kích huyết môn, Thiên Hạ Vô Song bang phái độc tài nhỏ bang phái, Huyết Thiên Quân đi vào này, cũng muốn đối phó những này sắp phản loạn người của mình.

Một mảnh rộng lớn rừng trúc, Huyết Thiên Quân cùng Ngân Tuyết vai sóng vai chỗ đứng, cùng là ánh mắt lạnh lùng nhìn trước mắt rừng trúc.

"Phu quân, trong lúc này ở lão già, quả nhiên là như lời ngươi nói kiếm đạo cao thủ?"

Ngân Tuyết mang trên mặt chút ít khinh miệt nói.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Như ta không giống là như bây giờ, hắn trong mắt ta, là được thần mà tồn tại, nhưng là hiện tại mà, hắn giống như là một con kiến, niết đều niết chết hắn."

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, Ngân Tuyết không khỏi càng nghi ngờ nói: "Cái kia phu quân, vì cái gì nhất định phải tới tại đây, hắn cũng không phải đối thủ của ngươi, ngươi còn muốn cùng hắn quyết đấu?"

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Không nên xem thường bất luận kẻ nào, ta một mực đều như vậy khuyên bảo chính mình, muốn cho chính mình càng ngày càng lớn mạnh, muốn có rất nhiều rất nhiều quyết đấu, lần này ta cùng hắn quyết đấu, kỳ thật sớm đã nhất định, tránh không khỏi một trận chiến, ta lại vì sao phải trốn tránh đây này......"

Tại Huyết Thiên Quân vừa dứt lời, rừng trúc đột nhiên vang lên sưu sưu thanh âm, chỉ thấy lá trúc tận đều phát run bắt đầu mà, Ngân Tuyết vẻ mặt sợ hãi thán phục, thấp giọng nói: "Phu quân, lão nhân này quả nhiên không đơn giản, như thế lăng lệ ác liệt khí thế, coi như là ta, cũng khó phát ra."

"Ở chỗ này chờ ta một lát, ta đi một chút sẽ trở lại."

Huyết Thiên Quân nói qua, thân hình nhảy lên mà lên, chân đạp Trúc Tử tiêm, hướng trong rừng trúc di động tới.

Trong rừng trúc một chỗ phòng trúc trước, đã Bạch Phát Lão Giả đứng ở trước cửa, chắp tay sau lưng mắt híp mắt cười nhìn xem người tới rơi vào trước người, lập tức nhẹ ngữ nói: "Ta đã sớm chờ ngươi đã lâu."

Huyết Thiên Quân cười nói: "Kiếm Thánh, ngươi đã biết ta sẽ tới tìm ngươi a."

"Ha ha, là đoán được một điểm, chỉ là không nghĩ tới, ngươi sẽ đến nhanh như vậy."

Kiếm Thánh khẽ cười nói.

Thâm thúy đôi mắt chằm chằm vào Kiếm Thánh, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Ta xưa nay đều ưa thích ân oán sớm chút hiểu rõ, dây dưa dài dòng có ý gì."

Kiếm Thánh cười lạnh nói: "Miệng ngươi khí cũng không nhỏ, người trẻ tuổi, ngươi thực nghĩ đến ngươi là Vô Địch, giết đệ đệ của ta Độc Cô một phương cùng ta cháu trai Độc Cô minh, chiếm Vô Song thành, thù này, hôm nay ta sẽ với ngươi làm kết thúc."

Huyết Thiên Quân cười thầm, cái này Kiếm Thánh thật là lợi hại, nhưng là hắn lại cao ngạo vô cùng, chính mình chỉ có điều thu liễm một điểm khí tức trên thân, hắn tựu dám đoán chắc chính mình không phải là đối thủ của hắn.

Hai cái đồng tử chằm chằm vào Kiếm Thánh, Huyết Thiên Quân tay trái vung lên, trong tay lại xuất hiện một thanh xanh đậm sắc thanh tú kiếm, nhìn xem Kiếm Thánh, cười vang nói: "Ngươi là kiếm đạo cao thủ, ta tựu so với ngươi kiếm."

"Hừ, thật sự là không biết trời cao đất rộng, ta Kiếm Thánh luyện kiếm bao nhiêu năm, từ khi kiếm 23 chiêu ý luyện thành, lại không ai dám cùng ta so kiếm, tốt, hôm nay ta liền cho ngươi chết ở kiếm khí của ta phía dưới, cũng tốt để cho ta dưới cửu tuyền huynh đệ cùng chất nhi chết mà nhắm mắt."

Kiếm Thánh nói qua, đột ngột giương lên tay.

Tay của hắn đao, lại xuất hiện một thanh ngươi là thật chất kiếm, rồi đột nhiên gấp thăng kiếm khí, lại để cho chung quanh đại địa đều đang run động, hắn không động, nhưng kiếm khí đã xuất.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to, thân hình không động, lại nghe Kiếm Thánh đột nhiên kêu rên một tiếng.

Chỉ thấy Kiếm Thánh chỗ đứng chỗ, phía sau của hắn lại vẫn có một người, người nọ cầm trong tay môt con dao găm, đã đâm vào Kiếm Thánh phía sau lưng.

"Ngươi...... Ngươi......"

Kiếm Thánh mặt hiện lên dữ tợn, thân hình lại không thể động đậy.

Đi tới trước mặt của hắn, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Binh bất yếm trá, ngươi cho rằng ta thực hiếm có với ngươi quyết đấu, ha ha, ngươi còn không phải đối thủ của ta, nhưng là chiêu kiếm của ngươi, lại không tệ."

Kiếm Thánh toàn thân run rẩy, chỉ cảm thấy trên người nội lực vô tận hướng ra phía ngoài xói mòn, hắn mắt lộ sợ hãi, hô lớn: "Huyết Thiên Quân, ngươi...... Ngươi hèn hạ."

"Đối phó ngươi già như vậy thất phu, ta này làm sao có thể gọi hèn hạ đây này, ngược lại là ngươi bi thúc dục ah, ha ha, Lân nhi, ta tại rừng trúc bên ngoài chờ ngươi."

Huyết Thiên Quân nói qua, đã không hề để ý tới Kiếm Thánh la to, thân hình hướng rừng trúc bên ngoài mà đi.

Tiêu Lân Nhi nhìn trước mắt Kiếm Thánh, nhẹ nói nói: "Lão quỷ, muốn trách thì trách ngươi mắt bị mù, dám cùng phu quân ta đối nghịch, ngươi cũng nên thỏa mãn, chết ở ta Tiêu Lân Nhi trong tay, cũng là ngươi kiêu ngạo."

Kiếm Thánh khẽ giật mình, vừa muốn nói chuyện, thân hình lại rất nhanh héo rút, một lát sau, Tiêu Lân Nhi trước mặt trên mặt đất, chỉ còn lại có một vũng máu, cảm thấy trong thân thể tràn ngập kiếm khí, Tiêu Lân Nhi trên mặt lộ ra quỷ dị cười.

Chương 433: Ô gia lâu đài nữ nhân

"Phu quân, Lân nhi đã đưa hắn trên người nội lực lấy hết, hắn cái kia một thân kiếm đạo tinh túy, cũng bị ta một mực học được,"

Rừng trúc bên ngoài, Tiêu Lân Nhi nhìn xem Huyết Thiên Quân cùng Ngân Tuyết, nói qua vừa rồi đối với Kiếm Thánh gây nên.

Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Tốt, rất tốt, đã có chiêu kiếm của hắn, ngươi mới thật sự là Kiếm Linh ah."

Kiếm Thánh tuy là phàm nhân, cùng Tiêu Lân Nhi cái này kiếm khí chi linh biến thành không chỗ nào địch nổi, nhưng là nếu khiến hai người đặt ở đồng nhất độ cao : cao độ, Tiêu Lân Nhi tuy có vô tận kiếm khí, lại không có Kiếm Thánh kiếm chiêu Bá Đạo, cũng không có chiêu kiếm của hắn quỷ dị hay thay đổi.

Nhưng là hôm nay Kiếm Thánh đã chết, kiếm của hắn 23 chiêu linh hồn xuất khiếu, dĩ nhiên không phải cái gì thật cao minh kiếm chiêu, ngược lại là Tiêu Lân Nhi đã có tu luyện của hắn chi pháp, nhất định có thể tại kiếm đạo ở bên trong, càng thêm luyện được cường đại kiếm pháp đến.

"Lân nhi, chúc mừng ah......"

Ngân Tuyết cũng thay Tiêu Lân Nhi cao hứng, giọng dịu dàng nói ra.

Tiêu Lân Nhi nhẹ giọng cười nói: "Cám ơn Tuyết tỷ tỷ."

Huyết Thiên Quân rất là vui mừng, hiện tại Tiêu Lân Nhi đã hoàn toàn trở nên không hề khí phách, có lẽ có thể nói, nàng tại chính mình cùng Ngân Tuyết, Huyết Lam các nàng trước mặt, là sẽ không biểu hiện ra nàng cường thế một mặt, mà đối mặt địch nhân lúc, Tiêu Lân Nhi cũng tà khí trùng thiên Kiếm Linh.

Ba người lần nữa khải đi, ba đạo hào quang lóe lên, ba người thân ảnh lập tức tại rừng trúc bên ngoài biến mất.

Khi bọn hắn đi rồi không bao lâu, hai bóng người xuất hiện ở Kiếm Thánh nhà trước phòng, nhìn xem trên mặt đất một vũng máu, trung niên nam tử trên mặt lộ ra kinh hãi.

Ở bên cạnh hắn thiếu niên, nhíu mày hỏi: "Sư phụ, tại đây vừa rồi đã xảy ra một hồi đại chiến ah."

"Là."

Trung niên nam tử nhẹ gật đầu.

Thiếu gia lại hỏi: "Sư phụ theo như lời Kiếm Thánh, vì sao ta cảm giác không thấy kiếm khí của hắn đây này?"

Trung niên nam tử trên mặt hiện ra ám chết non, du du nói ra: "Thiên hạ đem loạn."

Nhìn mình sư phụ, thiếu niên không biết hắn tại sao lại nói như vậy, ngược lại là hắn không nói ra lý do, thiếu gia cũng không truy vấn, bởi vì hắn biết rõ, chính mình hỏi cũng là hỏi không, sư phụ luôn sẽ bày ra một bộ cao thâm được bộ dáng, nói lời cũng là lại để cho hắn nghe không hiểu.

"Sư phụ, chúng ta đây là muốn đi đâu?"

Thiếu niên chứng kiến sư phụ của mình, đi thẳng về phía trước, lập tức đi theo.

"Truy một người."

Trung niên nam tử cũng không quay đầu lại lạnh lùng nói ra.

Thiếu niên tựu là thiếu niên, vấn đề rất nhiều.

"Tên kia là ai? Chúng ta truy hắn làm gì ah?"

"Vì thiên hạ muôn dân trăm họ bình định, nếu không phải đuổi tới hắn, ngăn cản hắn, cái thế giới này đem không còn tồn tại."

Thiếu niên hay là không hiểu, nhưng lại gấp rút bộ pháp, theo sát trước người sư phụ đi về phía trước.

Một mạch hướng tây mà đi, Huyết Thiên Quân ba người cuối cùng ngừng lại, Ngân Tuyết quay đầu lại nhìn nhìn, khẽ cười nói: "Phu quân, cái kia một già một trẻ rất không biết tốt xấu ah."

"Ha ha, tùy bọn hắn đến đây đi."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt không sao cả cười nhạt nói.

Hắn đã sớm biết rõ sau lưng có người đi theo, cũng bởi vì ba người bọn họ tốc độ không nhanh, hai người kia mới có thể một mực đi theo.

Nghĩ đến một người trong đó tựu là cái này Phong Vân trong thế giới lại một cao thủ vô danh, Huyết Thiên Quân trong nội tâm bành trướng vô cùng, tăng thêm đồ đệ của hắn Kiếm Minh, hắn càng là đối với Kiếm Minh không hề tốt ấn tượng, nghĩ đến nguyên Phong Vân thế giới, Kiếm Minh thế nhưng mà một cái hèn hạ tiểu tử, chính là hắn, lại để cho sở sở ôm hận mà chết, mà bây giờ sở sở đã đi theo Tư Mã gia các nữ nhân nhập trú cực lạc giới, hắn đã không có cơ hội gặp được, khả Huyết Thiên Quân, vẫn không thể cho hắn mạng sống cơ hội.

"Xa hơn trước, giống như tựu là Ô gia lâu đài đi à nha."

Tiêu Lân Nhi nhìn nhìn trong tay địa đồ, nói ra.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, mắt lộ tinh quang nói: "Đối với, cái này Ô gia lâu đài tựu là Ô Hoàn nương gia, đến lúc đó ta muốn cho nàng cùng Độc Cô ngọc cùng một chỗ, cũng tốt lên các nàng gia, trông thấy của ta lão nhạc phụ cùng nhạc mẫu."

Ngân Tuyết cười đùa nói: "Phu quân ah, ngươi như nhìn thấy nhạc mẫu, cái này Ô gia lâu đài nữ nhân đời thứ ba, đã có thể đều quy phu quân sở hữu tất cả nữa à."

Nghe nàng nói như vậy, Tiêu Lân Nhi cũng trêu chọc nói: "Như thế, phu quân mị lực lớn như vậy, muốn Ô Hoàn nương đều đẹp như vậy mạo, nếu như mẹ nàng thân niên kỷ không phải quá lớn, lại có lẽ tướng mạo không phải quá lão, vậy nhất định cũng là mỹ nhân phôi ah."

"Các ngươi ah, đều học xấu."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Hai người trăm miệng một lời nói: "Cái kia còn không đều là phu quân dạy bảo có phương pháp mà."

Ô gia lâu đài, tuy là cái này tây hành lang chi địa lớn nhất một gia tộc, cũng theo Ô gia cùng Vô Song thành quan hệ thông gia, Ô gia không có bởi vì cái này trong chốn võ lâm cùng Thiên Hạ Hội bình thất giang hồ Vô Song thành mà thịnh vượng, ngược lại dần dần đi về hướng suy sụp.

Mà hôm nay Ô gia lâu đài, đã không ngày xưa phong quang, khắp nơi đều lộ ra chướng khí mù mịt.

Đi đang quen thuộc nhập lâu đài trên đường, Ô Hoàn nương chau mày, Độc Cô ngọc càng là nghi hoặc liên tục.

"Mẫu thân, tại đây như thế nào sẽ trở thành cái dạng này?"

Ô Hoàn nương lắc đầu, nàng cũng không biết, ngay tại trước đây ít năm, còn phong quang vô hạn Ô gia lâu đài sao sẽ biến thành cái dạng này, nếu trước kia, các nàng đi tới nơi này Ô gia lâu đài không xa, sớm đã có người đi ra nghênh đón,

Nhìn xem hai người trên mặt biểu lộ, Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Tại đây phát sinh qua không chỉ một trường tranh đấu."

Hai người cùng nhìn xem Huyết Thiên Quân, thứ hai thế nhưng mà chưa bao giờ đã tới Ô gia lâu đài, hơn nữa cũng là vừa tới tại đây, sao có thể nhìn ra được, tại đây phát sinh qua không chỉ một trường tranh đấu.

Tiêu Lân Nhi cũng nhẹ nói nói: "Hoàn mẹ, Ngọc nhi, tại đây xác thực phát sinh qua tranh đấu."

Nghe Huyết Thiên Quân nói ra lời này, Ô Hoàn nương có chút bán tín bán nghi, nhưng là Tiêu Lân Nhi cũng nói như vậy, nàng không thể không đã tin tưởng.

Cùng Độc Cô ngọc liếc nhau một cái, Ô Hoàn nương khẩn trương nói: "Tại sao có thể như vậy?"

Nói qua, nàng đã bước nhanh hơn, Huyết Thiên Quân mấy người cũng theo đi theo.

Ô gia lâu đài cùng Vô Song thành so với, là muốn nhỏ hơn rất nhiều, cố bởi vì cái này Ô gia lâu đài chỗ ở người, đều là khổng lồ Ô gia tộc nhân, cùng Mục gia trang so với, muốn hơi lớn một ít.

Mà lúc này Huyết Thiên Quân cũng không có tâm tình nhìn xem Ô gia lâu đài, bởi vì tại hắn cùng Ô Hoàn nương mấy người trước mặt, cái này Ô gia lâu đài đã là vết thương chồng chất, khắp nơi phòng ốc, được đốt đốt, hủy hoại hủy hoại, giống như tại đây đã tao ngộ cường đạo, được cướp sạch một phen.

Cảnh hoàng tàn khắp nơi được thảm thiết, lại để cho Ô Hoàn nương cùng Độc Cô ngọc đều thấy kinh hãi lạnh mình, các nàng trong trí nhớ Ô gia lâu đài, ra sao hắn đồ sộ, khắp nơi đều là náo nhiệt đám người, nhưng là hiện tại, cả đầu trên đường cái, mà ngay cả cái nhân ảnh đều nhìn không tới.

Như thế nhìn quen sóng to gió lớn, báo thù mấy hơn Huyết Thiên Quân, cũng rất nhanh nắm đấm.

"Rốt cuộc là ai làm ?"

Ô Hoàn nương ngửa mặt lên trời gào thét.

Nhưng mà lại không có người sẽ nói cho nàng biết đây hết thảy, lại để cho Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi trấn an lấy nàng cùng Độc Cô ngọc, Huyết Thiên Quân thân hình khẽ động, tại đây Ô gia lâu đài tìm bắt đầu.

Cái này to như vậy Ô gia lâu đài, xác thực đã bị hủy không có một chỗ hoàn hảo chỗ, tìm một hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới tại một chỗ đại chỗ ở trước ngừng lại.

Bởi vì hắn đã cảm thấy cái này đại chỗ ở ở bên trong, có người tồn tại, hơn nữa số lượng cũng không ít.

Đẩy về phía trước mở đã nghiền nát không chịu nổi đại môn, Huyết Thiên Quân còn chưa đi vào, chợt nghe đến bên trong truyền đến rất nhiều nữ nhân tiếng thét chói tai.

Hắn khẽ giật mình, bước chân lại không ngừng, đi vào đại viện, mà ở trước mắt của hắn, trong đại viện các nơi, lại có rất nhiều quần áo lam lũ nữ nhân, hiển nhiên đối với chính mình cái này khách không mời mà đến, những nữ nhân này đều tràn đầy sợ hãi.

Các nàng nhất định nhận lấy nào đó quá độ kinh hãi, bằng không thì không có như thế quá kích phản ứng.

Nhìn chung quanh một vòng, Huyết Thiên Quân mới lên tiếng: "Đừng sợ, ta không phải người xấu."

Nói ra lời này, Huyết Thiên Quân đều cảm thấy buồn cười, những nữ nhân này, lại thế nào bình phán hắn là tốt là xấu.

"Ah...... Ma quỷ, là ma quỷ......"

Chứng kiến một cái nữ nhân chỉ vào chính mình thét lên, trong miệng hô hào ma quỷ, Huyết Thiên Quân càng thêm nghi hoặc, nhưng là từ nơi này cái mỹ nữ trên mặt cùng trong ánh mắt, Huyết Thiên Quân chứng kiến chính là vô tận hoảng sợ, các nàng đến cùng đã trải qua cái gì? Lại gặp được cái gì?

Huyết Thiên Quân không có hỏi thăm, mà là thối lui ra khỏi đại viện, chỉ là một lát, Tiêu Lân Nhi bốn người đã đi tới tại đây. Nguồn truyện:

Ô Hoàn nương nức nở nói: "Phu quân, khả...... Nhưng còn có người tại?"

Nhẹ gật đầu, Huyết Thiên Quân chỉ vào đại viện, nói khẽ: "Bên trong có hai ba mươi cái nữ nhân, thế nhưng mà các nàng hiện tại cảm xúc, rất không an ổn."

Cùng Độc Cô ngọc liếc nhau một cái, Ô Hoàn nương trực tiếp đi vào đại viện, Độc Cô ngọc cũng theo sát đi vào.

Lúc này Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi cũng muốn đi vào lúc, Huyết Thiên Quân thò tay đem các nàng ngăn lại, nói ra: "Trong lúc này người, nhất định đều là Ô gia lâu đài nữ nhân, chúng ta đi vào vô ích, chờ ở tại đây a."

Hai người cùng là ừ nhẹ một tiếng.

Cùng Huyết Thiên Quân tiến đại viện bất đồng, bên trong nữ nhân không có phát ra tiếng kêu sợ hãi, nhưng lại liên tiếp tiếng khóc, thê thảm vô cùng, cũng làm cho người nghe lo lắng.

"Phu quân, nơi này là một người gây nên, không biết cái này Ô gia lâu đài người, là chết rồi, vẫn bị bắt đi, ta cùng Tiêu Lân Nhi khắp nơi nhìn nhìn, không có gặp một người, thậm chí cả gia cầm đều không có gặp."

Ngân Tuyết cau mày nói.

Huyết Thiên Quân gật đầu, ánh mắt lộ ra nghi hoặc, một người, liền đem một cái Ô gia lâu đài biến thành như vậy, tuyệt đối là một cái số một cao thủ, mà hắn vì sao phải làm như vậy, cùng Ô gia lâu đài có cừu oán, hay là tại dùng loại phương thức này, cho Huyết Thiên Quân một hạ mã uy.

Đợi đã lâu, Ô Hoàn nương mới từ đại viện đi ra, vẻ mặt bi thống nhìn xem Huyết Thiên Quân, đi đến hắn trước người lúc, thích thú tức nhào tới trong ngực của hắn khóc rống lên.

Huyết Thiên Quân từng thề, quyết không lại để cho nữ nhân của mình thút thít nỉ non, thế nhưng mà gặp được loại sự tình này, không khóc lại có biện pháp nào.

Nhẹ vỗ về Ô Hoàn nương phía sau lưng, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng hỏi: "Hoàn mẹ, tại đây xảy ra chuyện gì?"

Rút về thân, Ô Hoàn nương mặt lộ dữ tợn, ngưng âm thanh nói: "Là đệ nhất Tà Thần, là hắn hủy Ô gia lâu đài."

"Đệ nhất Tà Thần? Hắn...... Hắn như thế nào sẽ đến Ô gia lâu đài?"

Huyết Thiên Quân trong nội tâm một hồi rung động.

Đệ nhất Tà Thần, nhưng hắn là đang quen thuộc bất quá, nhân vật này thế nhưng mà Phong Vân ở bên trong số một số hai cao thủ, nếu không là tu luyện tới tẩu hỏa nhập ma, hiện nay Phong Vân bên trong, hắn có thể so sánh vô danh cùng Kiếm Thánh còn cường hãn hơn.

Ô Hoàn nương âm thanh lạnh lùng nói: "Đệ nhất Tà Thần ngay tại ô trên Quân Sơn ở lại, hắn là cái tên điên, toàn bộ võ lâm cũng biết, nhưng là không nghĩ tới hắn phạm bệnh điên lúc, vậy mà đi tới Ô gia lâu đài."

"Người nơi này đây này?"

Ngân Tuyết hỏi.

Lắc đầu, Ô Hoàn nương lại nức nở nói: "Mẹ ta kể, Ô gia lâu đài nam nhân đều bị giết, thi thể đều không có còn lại, các nàng đều là tại đệ nhất Tà Thần, khôi phục lý trí lúc, may mắn không có bị giết chết."

Nghe được này, Huyết Thiên Quân đã có thể nghĩ ra ngay lúc đó tràng diện, đệ nhất Tà Thần bệnh điên tái phát, xuống núi đi tới cái này Ô gia lâu đài, lập tức đồ sát Ô gia lâu đài bên trong đích người, chắc là giết rất nhiều, cũng nên cái này trong đại viện các nữ nhân mệnh không có đến tuyệt lộ, hắn khôi phục lý trí, cho nên bọn họ mới có thể may mắn còn sống sót.

"Hoàn mẹ, đừng thương tâm, chuyện đã như vậy, ngươi khóc cũng vô dụng."

Tiêu Lân Nhi ở bên khuyên nhủ.

Ô Hoàn nương trầm giọng nói: "Thù này ta nhất định phải báo."

Nhìn xem nàng dữ tợn gương mặt, Ngân Tuyết nhẹ nói nói: "Hoàn mẹ, có phu quân tại, thù này ngược lại không cần ngươi ra tay, hiện tại muốn làm, chính là muốn làm cho các nàng đều có thể khôi phục lại, chắc hẳn các nàng kinh hãi quá độ, từng cái đều đã xuất hiện ánh mắt ngốc trệ a."

"Tuyết tỷ làm sao biết?"

Ô Hoàn nương biết vậy nên kinh dị, Ngân Tuyết cũng không tiến đại viện ah.

Ngân Tuyết không có trả lời, nàng cũng sẽ không nói ra chính mình là Man Hoang Ma Thần sự tình, mà việc này, Ô Hoàn nương hiện tại vẫn không thể biết rõ, cho dù nàng đã biết, cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì.

"Tuyết Nhi, người ở bên trong tựu giao cho ngươi rồi, phải tất yếu làm cho các nàng đều khôi phục lý trí."

Huyết Thiên Quân lên tiếng nói.

Lúc này Ngân Tuyết đi vào đại viện, Ô Hoàn nương cũng đi vào theo.

Tiêu Lân Nhi cảm thán nói: "Tuyết Nhi sẽ y thuật, vừa vặn có thể ngăn chặn các nàng đáy lòng sợ hãi."

Chương 434: đệ nhất Tà Thần

"Mỗ Mỗ, tại sao sẽ là như vậy? Ta ông ngoại hắn lại cũng gặp không may độc thủ......"

Độc Cô ngọc hoài ôm lấy một cái thoạt nhìn chỉ có tuổi hơn bốn mươi mĩ phụ, nức nở nói.

Cái này mĩ phụ đúng là Ô Hoàn nương mẫu thân Lam Giang Nhi, ngược lại là tuổi của nàng có tuổi hơn bốn mươi, mà Ô Hoàn nương hiện tại cũng có hơn ba mươi tuổi, kỳ thật Huyết Thiên Quân không hỏi, cũng đoán được ra, cái này Lam Giang Nhi cũng không phải nàng Ô Hoàn nương thân sinh mẫu thân.

Lam Giang Nhi gật đầu, khóc lớn nói: "Ô gia lâu đài nam nhân toàn bộ được giết, cũng đã chết rất nhiều nữ nhân, chỉ còn lại có chúng ta mười mấy cái,....."

Theo Ô Hoàn nương thuật lại, Huyết Thiên Quân đã biết Ô gia lâu đài chuyện gì xảy ra, nhưng là tuyệt đối không nghĩ tới, cái này đệ nhất Tà Thần còn có như thế háo sắc, vì sao giết sạch nam nhân, lại vì sao lưu lại cái này mười mấy cái nữ nhân xinh đẹp, chẳng lẽ thật sự là hắn bệnh điên đột nhiên tốt rồi, cho nên không hề tru diệt.

"Phu quân, ngươi nhất định phải vì Ô gia lâu đài đòi lại cái công đạo ah."

Ô Hoàn nương nhìn về phía Huyết Thiên Quân, vẻ mặt thương tâm nói.

Mà nàng như vậy một xưng hô, Lam Giang Nhi cùng phần đông nhận thức Ô Hoàn nương nữ nhân, đều ngây ngẩn cả người, người nào không biết nàng gả cho Vô Song thành thành chủ Độc Cô một phương, hơn nữa Độc Cô một phương thế nhưng mà đã tới Ô gia lâu đài, Lam Giang Nhi những người này cũng đều bái kiến, nam nhân này là ai? Ô Hoàn nương sao xưng hô hắn là phu quân.

Kỳ thật Ô Hoàn nương không nói, Huyết Thiên Quân cũng sớm có ý hội sẽ cái này Phong Vân Tam đại thế ngoại cao thủ, đệ nhất Tà Thần, hắn là đủ tà, nhưng là Huyết Thiên Quân nhưng căn bản không có đem hắn để vào mắt, cái thế giới này lại có mấy cái có thể xứng đôi đối thủ của hắn người.

"Lão bà, yên tâm, ta nhất định sẽ giết đệ nhất Tà Thần, để tế điện tại đây vong người."

Huyết Thiên Quân kiên định đạo.

Độc Cô ngọc ôm nhẹ lấy Lam Giang Nhi bả vai, dịu dàng nói: "Phu quân, ngươi muốn dẫn hắn tới nơi này, chúng ta muốn tận mắt nhìn xem hắn chết, phanh thây xé xác hắn."

Lam Giang Nhi cũng nhịn không được nữa, nhẹ giọng nỉ non nói: "Ngọc nhi, ngươi gọi hắn...... Gọi hắn phu quân?"

Nhìn xem Lam Giang Nhi, Độc Cô ngọc mặt mũi tràn đầy tự hào mà nói: "Mỗ Mỗ, Vô Song thành tao ngộ biến cố, cha ta đã chết, nhờ có phu quân, Vô Song thành mới có thể hoàn hảo không tổn hao gì, phu quân là người tốt, cho nên......"

Nói qua nói qua, cô độc ngọc trên mặt hiện ra đỏ ửng, nàng cũng biết loại sự tình này, tại Lam Giang Nhi và những người khác trong mắt là cỡ nào hoang đường, bởi vì nàng cùng nàng mẫu thân, vậy mà đã yêu cùng một cái nam nhân.

Mắt thấy Lam Giang Nhi trên mặt khiếp sợ, Ô Hoàn nương nói khẽ: "Mẫu thân, phu quân là Vô Song thành đại ân nhân, hắn cũng là một tốt nam nhân, ta cùng với Ngọc nhi tự nguyện cùng hắn cùng một chỗ, mong rằng mẫu thân đừng nóng giận."

Lắc đầu, Lam Giang Nhi cảm thán nói: "Hoàn mẹ, kỳ thật ngươi đại khả không cần đang bảo ta mẫu thân, cha ngươi đã chết, ta liền khôi phục tự do thân, ngươi cũng biết, ta với ngươi phụ thân......"

"Mẫu thân, ngươi như thế nào có thể nói loại lời này đây này, ta Ô Hoàn nương chưa bao giờ đem ngươi xem thành là người ngoài, cho dù ngươi là của ta mẹ kế, khả ta chưa từng đối với ngươi có nửa điểm ghét bỏ, nếu không phải ngươi, Ô gia lâu đài cũng sẽ không tại mấy năm trước quật khởi lúc này."

Ô Hoàn nương kích động nói.

Mấy năm trước Ô gia lâu đài, đã đi về hướng suy sụp, mà Lam Giang Nhi đi tới Ô gia lâu đài, chỉ là dùng một năm, tựu lại để cho Ô gia lâu đài lần nữa tại tây hành lang chi địa trở thành đại gia tộc, cũng là nàng lần lượt bảo vệ lấy Ô gia lâu đài, bảo hộ lấy Ô gia lâu đài.

Đứng lên, Lam Giang Nhi ôn nhu nói: "Hoàn mẹ......"

"Mẹ, không cần phải nói, cho dù ngươi phải đi, ta sẽ không ngăn đón ngươi, nhưng là ngươi trong lòng ta, Vĩnh Viễn đô là mẹ của ta."

Ô Hoàn nương cùng Lam Giang Nhi không kém nhiều, nhưng là nàng cũng rất tôn sùng Lam Giang Nhi, cho nên sẽ đối với nàng có lời nói này.

Nhìn xem Ô Hoàn nương, Lam Giang Nhi khẳng định nói: "Ta sẽ không ly khai Ô gia lâu đài, ta muốn xem lấy đệ nhất Tà Thần được một đao đao sống quả......"

"Đúng vậy a, chúng ta đều không đi, chúng ta muốn xem lấy đệ nhất Tà Thần chết ở trước mắt của chúng ta."

Những nữ nhân khác cũng đều duyên dáng gọi to đạo.

Huyết Thiên Quân thầm than, đây đều là một đám cái gì nữ nhân ah, cho dù nam nhân của các ngươi đều chết hết, cũng không muốn như vậy thô bạo a, còn có xem sát nhân ham mê, vừa nghĩ tới chính mình thật muốn đem đệ nhất Tà Thần chộp tới, một đao đao sống quả, hắn đều không hạ thủ, còn không bằng trực tiếp giết đến thống khoái.

Chứng kiến chúng nữ ánh mắt đều hội tụ đến trên người mình, Huyết Thiên Quân vốn đang lời thề son sắt, nhưng là nhưng bây giờ có chút muốn đánh nhau muốn lui lại, giết đệ nhất Tà Thần ngược lại là không có gì, thế nhưng mà thực trảo hắn đến, những nữ nhân này lại có mấy cái dám thật sự động thủ, đi một đao đao móc xuống trên người hắn thịt.

Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi cho dù nghe không được Huyết Thiên Quân nói chuyện, lại khả cảm thụ hắn tại hướng chính mình hai người truyền lại nào đó tin tức.

Lúc này Ngân Tuyết Kiều âm thanh nói: "Hoàn mẹ, thù này tất báo, nhưng là hiện tại, còn không phải thời điểm, hay là ngẫm lại như thế nào khôi phục tại đây nguyên trạng a."

"Này cũng không cần, Tuyết tỷ tỷ, Ô gia lâu đài đã không tại nghỉ ngơi và hồi phục tất yếu."

Ô Hoàn nương nói qua, lại nhìn về phía Huyết Thiên Quân, nói khẽ: "Phu quân, hoàn mẹ muốn cầu ngươi, làm cho các nàng theo chúng ta cùng một chỗ a."

Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra buồn ý, đây chẳng qua là hắn thường dùng kĩ lưỡng, tại Ô Hoàn nương câu nói này ra miệng lúc, Huyết Thiên Quân đã biết nàng biết nói cái gì, cho dù nàng không cần cầu chính mình, Huyết Thiên Quân cũng không có ý định đem cái này hơn ba mươi cái mỹ nữ ở lại Ô gia lâu đài, đây chính là một ít cổ mỹ nữ phân đội.

Độc Cô ngọc cũng nhỏ giọng cầu nói: "Phu quân, ta Mỗ Mỗ cùng các nàng đều không nhà để về, chẳng lẽ ngươi muốn xem lấy các nàng tại đây thế giới lang thang?"

"Việc này đợi chậm chút đang nói a, Tuyết Nhi, Lân nhi, các ngươi lúc này chờ, ta đi một chút sẽ trở lại."

Gặp Huyết Thiên Quân phải đi, Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi đã biết hắn muốn đi làm cái gì.

Hai người đồng thời nói ra: "Phu quân, chúng ta tùy ngươi cùng đi chứ."Huyết Thiên Quân sắc mặt ngưng trọng nói: "Ta lần đi không có việc gì, ngược lại là các ngươi, phải tất yếu ở tại chỗ này."

"Phu quân, ngươi nói là cái kia tên điên khả năng còn có thể đến?"

Ngân Tuyết nghi ngờ nói.

Cùng Ngân Tuyết ánh mắt trao đổi bỗng chốc, Huyết Thiên Quân đã đi ra khỏi đại viện.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân rời đi, Tiêu Lân Nhi lôi kéo Ngân Tuyết đã đến một bên, nhẹ giọng hỏi: "Phu quân nói cái gì ?"

Ngân Tuyết vẻ mặt thần bí, mặt mỉm cười nói: "Phu quân nói, chờ hắn trở về liền biết được."

"Ngay cả ta cũng không thể nói cho?"

Tiêu Lân Nhi thế nhưng mà Kiếm Linh, nếu so với ai khác trước tồn tại, tự nhiên là nàng so Ngân Tuyết lớn hơn một chút.

"Hay là bảo trì điểm thần bí tốt, ngươi nếu đã biết, sẽ không niềm vui thú,"

Ngân Tuyết Kiều Thanh Thuyết đạo.

Ô Hoàn nương mọi người thấy đến hai người thần thần cằn nhằn, đều không biết Huyết Thiên Quân an bài chuyện gì, Ô Hoàn nương càng là không biết như thế nào mở miệng hỏi.

Nhưng là mặc kệ chuyện như thế nào, đã có hai người bọn họ tại đây, hết thảy đều không có chuyện gì đâu.

Ô Hoàn nương cùng Độc Cô ngọc trấn an lấy Lam Giang Nhi bọn người, Ngân Tuyết lúc này lại lôi kéo Tiêu Lân Nhi đi ra đại viện.

Vẻ mặt nghi hoặc nhìn Ngân Tuyết, Tiêu Lân Nhi nghi âm thanh nói: "Tuyết Nhi, kéo ta đi ra làm cái gì?"

Ngân Tuyết một bộ ngươi chờ xem là được biểu lộ, cười nhạt nói: "Phu quân bàn giao:nhắn nhủ, ngươi không cần nhiều hỏi, ta nói cái gì, ngươi làm cái gì là được."

Rời xa Ô Hoàn nương bọn người chỗ đại viện, Ngân Tuyết tiến vào một gian đã rách mướp trong phòng, một hồi lâu đi ra lúc, trong tay lại nhiều hơn hai kiện thoạt nhìn đen nhánh quần áo bẩn.

Đã gặp nàng y phục trong tay, Tiêu Lân Nhi kinh nghi nói: "Ngươi làm cái gì vậy?"

Tuy nhiên nàng biết rõ, cái này có lẽ đều là Huyết Thiên Quân an bài, nhưng là Ngân Tuyết cầm cái này nát quần áo có gì tác dụng.

Ngân Tuyết trên mặt dáng tươi cười lại không nói, đem trong tay xiêm y đổ cho Tiêu Lân Nhi, nói khẽ: "Mặc vào đi."

Nhìn xem Ngân Tuyết không chút nào ngại tạng mặc vào quần áo, Tiêu Lân Nhi chỉ có thể nhếch miệng, run rẩy trên quần áo tro bụi, chịu đựng bên trên mốc meo vị, mặc vào người.

Lúc này Ngân Tuyết đi tới, nhõng nhẽo cười nói: "Không được, ngươi cái này thật sự quá không giống,"

"Như cái gì ah? Tuyết Nhi, ngươi cũng đừng vòng quanh thừa nước đục thả câu, phu quân đến cùng muốn làm gì?"

Tiêu Lân Nhi càng phát ra thiếu kiên nhẫn, nếu bảo hộ Ô Hoàn nương các nàng, làm gì dùng lớn như thế phí trắc trở.

Gặp Tiêu Lân Nhi có chút thiếu kiên nhẫn, Ngân Tuyết tới gần nàng thấp giọng nói: "Phu quân nói, cần phải cho ngươi ta cùng trong đại viện các nữ nhân đồng dạng, thu liễm lên ta và ngươi khí tức trên thân, cứ như vậy, những thứ khác, ta đến là được rồi."

Trong nội tâm nghi hoặc rất nhiều, Tiêu Lân Nhi cũng đã không có lý do gì trong nhiều hỏi, Huyết Thiên Quân đã như vầy an bài, tất nhiên có lý do của hắn.

Hai người lần nữa về tới đại viện bên cạnh, Ô Hoàn nương đang từ bên trong đi ra, chứng kiến đại viện cửa ra vào quần áo lam lũ hai nữ tử, rối bù được rất là đáng thương, trên mặt lộ ra kinh nghi, Ô Hoàn nương cả kinh kêu lên: "Các ngươi là?"

"Chúng ta là Ô gia lâu đài người ah."

Ngân Tuyết cố ý thô Thanh Thuyết đạo.

Ô Hoàn nương khẽ giật mình, chẳng lẽ tại đây còn có người sống sót, lập tức nghiêng người vội la lên: "Mau vào."

"Ha ha, hoàn mẹ, là chúng ta ah."

Tiêu Lân Nhi nhấc lên trước mặt tóc dài, cười đùa nói.

Nhìn xem nàng vẻ mặt dơ bẩn, nếu không phải mặt của nàng hình cùng dáng tươi cười, Ô Hoàn nương thật đúng là nhận thức không ra nàng tựu là Tiêu Lân Nhi, mà đổi thành một cái dĩ nhiên là là Ngân Tuyết,

"Hai vị tỷ tỷ, chuyện gì xảy ra ah? Như thế nào cách ăn mặc thành như vậy?"

Ô Hoàn nương nghi âm thanh đạo.

Ngân Tuyết làm cái cái ra dấu im lặng, cùng Tiêu Lân Nhi liếc nhau một cái, hai người khí thế trên người rồi đột nhiên thu vào, coi như là Ô Hoàn nương, cũng là sửng sờ, nàng có chút võ công nội tình, lại có nội công, hai người đột nhiên biến hóa, nàng cũng có thể cảm giác được.

Cùng Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi hiện ra thời gian cũng không dài, nhưng là Ô Hoàn nương lại cùng mặt khác Huyết Thiên Quân lão bà đồng dạng, các nàng cho dù không nói lời nào, dù là một ánh mắt, đều biết rõ đối phương muốn truyền đạt chi ý.

"Ai cũng không cần lên tiếng, khóc......"

Ô Hoàn nương thấp giọng nói câu.

Cái này Lam Giang Nhi cùng những thứ khác Ô gia lâu đài nữ nhân vốn là còn có thương tâm, biết có sự tình phát sinh, các nàng lập tức học nổi lên Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi, trốn ở một chỗ ô ô nghẹn ngào bắt đầu mà, giống như tràng diện này lại khôi phục đã đến Huyết Thiên Quân mới tới lúc tràng cảnh.

Chỉ nghe hai tiếng tiếng bước chân đã dồn dập bước vào đại viện, Ô Hoàn nương đang mặc ngăn nắp xinh đẹp, ngược lại là một chút cũng không quan tâm, chính mình cùng Lam Giang Nhi ôm vào cùng một chỗ, khóc lớn lấy.

"Sư phụ, tại sao có thể như vậy? Chúng ta lại đây đã muộn?"

Một thiếu niên chứng kiến trong nội viện khóc lớn nữ nhân, trên mặt lộ ra bi thống.

Tóc bạc trung niên nam nhân lắc đầu nói ra: "Tại đây đã sớm đã xảy ra, thiên mệnh như thế ah."

"Các ngươi là ma quỷ, ma quỷ......"

Ngân Tuyết nhớ tới Huyết Thiên Quân chỗ lời nhắn nhủ, lập tức duỗi ra lau bụi đất tay, chỉ vào hai người la to đạo.

Thiếu niên khẽ giật mình, tay cầm trên lưng bội kiếm, ánh mắt lộ ra lãnh ý.

Trung niên nam nhân lúc này đè xuống tay của hắn, khiển trách: "Thần nhi, ngươi làm cái gì vậy? Vi sư như thế nào dạy bảo ngươi ?"

"Thế nhưng mà sư phụ, nàng nói chúng ta là ma quỷ ah."

Thiếu niên biết thị phi đạo.

Trung niên nam nhân thổn thức không thôi nói: "Thần nhi ah, ngươi được tâm hay là tĩnh không nổi, tại đây lại có mấy người còn có thể bảo trì thanh tỉnh, các nàng nhất định tao ngộ đã đến đáng sợ đến cực điểm sự tình, mới có thể đem chúng ta nhận thức làm là ma quỷ, nếu như ngươi bởi vì những lời này, muốn cùng người động thủ, vậy ngươi tựu thật là ma quỷ,"

Nghe xong sư phụ một phen, gọi là Thần nhi thiếu niên đỏ mặt cúi đầu, chỉ phải thấp giọng hỏi: "Sư phụ, chúng ta đây muốn làm sao bây giờ? Hung thủ tất nhiên đi không bao xa, chúng ta đuổi theo mau a."

Thiếu niên lên tiếng hồi lâu, lại lâu không nghe được bên người sư phụ đáp lời, hắn nghi hoặc nhìn về phía sư phụ của mình, đã thấy trên mặt của hắn lộ vẻ lạnh lùng biểu lộ, hai đấm cũng nắm vô cùng nhanh, cái kia dữ tợn bộ dáng, thật giống như năm đó hắn đã giết võ lâm bảy hại khi đó đồng dạng.

"Thần nhi, tại đây trông coi, vi sư có việc, một lát sau trở về."

Trung niên nam nhân nói một tiếng, thân hình cao cao nhảy lên, bật lên ra đại viện.

Thiếu niên nhìn xem sư phụ đi xa thân ảnh, trong nội tâm có rất đa nghi hoặc, nhưng là trước mắt các nữ nhân hung dữ trừng mắt ánh mắt của hắn, lại làm cho thiếu niên này trong nội tâm có chút sợ hãi bắt đầu mà......

Chương 435: tiền căn hậu quả

"Các ngươi đừng như vậy xem ta ah, ta cũng không phải người xấu, ta cùng sư phụ thấy ở đây cảnh tượng, chỉ là sang đây xem xem."

Kiếm Minh có chút sợ hãi nhìn trước mắt rối bù nữ nhân, trong nội tâm có chút thẳng đánh đột.

Nhưng là cẩn thận tưởng tượng, Kiếm Minh ngược lại là bình thường trở lại, các nàng đều là người bình thường, chính mình thế nhưng mà vô danh quan môn đệ tử, nếu là các nàng thật muốn nhào lên, làm cho các nàng mất đi hành động năng lực, Kiếm Minh ngược lại là rất có tự tin tâm, nhưng mà trước mặt hắn hai nữ nhân, lại không phải hắn cho rằng người bình thường.

Ngân Tuyết khanh khách cười quái dị nói: "Tiểu gia hỏa, ngươi cùng sư phụ ngươi thật sự là người tốt sao?"

Kiếm Minh lông mi nhảy lên, chút nào không có cảm thấy nữ nhân này vấn đề là cỡ nào kỳ quái, mới vừa rồi còn sợ hãi đối với chính mình hô hào ma quỷ, hiện tại đi đến trước mặt của hắn, cái này Kiếm Minh còn không có phục hồi tinh thần lại.

"Đương nhiên, ta cùng sư phụ một mực vì thiên hạ muôn dân trăm họ cầu phúc, cũng một mực giúp người đáng thương bề bộn, gặp được chuyện như vậy, ta cùng sư phụ đều chuẩn bị ra tay, chắc hẳn sư phụ ta hiện tại cũng đã đi bắt giết cái tên xấu xa kia,"

Nhìn xem chỉ có 15~16 Kiếm Minh, Tiêu Lân Nhi cười nhạo nói: "Chỉ bằng sư phụ ngươi, chê cười, ta xem các ngươi thầy trò mới được là người xấu."

"Các ngươi...... Chúng ta hảo tâm đến đây cứu các ngươi, các ngươi như thế nào muốn nói như vậy?"

Kiếm Minh càng phát ra cảm thấy không đúng, các nàng mới vừa rồi còn đều lộ ra điên Vô Thường, cái này sư phụ vừa đi, các nàng tuy nhiên cũng bắt đầu vây công chính mình rồi.

Mặc dù không biết Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi cái này muốn làm những thứ gì, Ô Hoàn nương lại bỗng chốc minh bạch, các nàng xem ra sẽ đối vừa rồi cái kia thầy trò ra tay, hiển nhiên một mực đi theo chính mình mấy người đến nơi này, tựu là cái này đối với thầy trò.

"Nói nhảm, xem xét ngươi cũng không phải là vật gì tốt, tuổi còn nhỏ, học võ làm gì, còn không phải sát nhân, còn tự xưng người tốt, ta nhổ vào."

Tiêu Lân Nhi tức giận đến, hộc ra một ngụm nướt bọt.

Bởi vì cái này đối với thầy trò, Tiêu Lân Nhi mới thay đổi cái này áo liền quần, cũng là bởi vì hai người bọn họ, Tiêu Lân Nhi mới rơi vào chật vật như thế, nhưng là nghĩ đến Ngân Tuyết theo như lời, muốn giết kẻ này, Tiêu Lân Nhi càng là không thể chờ đợi được muốn động thủ.

Kiếm Minh trên mặt lộ ra lãnh ý, tay cũng đặt ở trên vỏ kiếm, chỉ là chịu đựng không có phát tác.

Ngân Tuyết Kiều âm thanh cười nói: "Tiểu tử, đừng vẻ mặt không phục bộ dạng, sư phụ ngươi đi ra ngoài, trở về đừng tới, ngươi còn không nhìn tới xem."

Hồ nghi nhìn xem Ngân Tuyết, Kiếm Minh cả kinh, sư phụ trên mặt vừa rồi biểu lộ, đó là như lâm đại địch mới có, chẳng lẽ thực xảy ra chuyện lớn, bất kể là thật hay giả, Kiếm Minh đã không muốn tại lưu lại bảo hộ những nữ nhân này, quay người bước nhanh bước ra đại viện.

"Ha ha......"

Tiêu Lân Nhi cùng Ngân Tuyết liếc nhau một cái, quay đầu lại nói ra: "Hoàn mẹ, các ngươi lúc này chờ, chúng ta cùng phu quân nhất định sẽ mang về hủy tại đây hung thủ."

Gặp hai người cũng theo đi ra ngoài, Ô Hoàn nương trong nội tâm thẳng cảm thán, nghĩ đến phu quân an bài công việc, không phải nàng có khả năng minh bạch, trong nội tâm lại có chỗ hâm mộ Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi, bởi vì các nàng tại Huyết Thiên Quân trước mặt, so với chính mình phải có dùng nhiều hơn nhiều.

Ô gia lâu đài khắp nơi hun khói cuồn cuộn, cảnh hoàng tàn khắp nơi trên đường cái, một hồi kình phong phật qua mặt đất, nổi lên vô tận đất bụi tro bụi.

Mà lúc này trên đường cái, có ba người đứng ở đó ở bên trong, một người tóc bạc áo vải, hai tay lưng lập, trên mặt có chút ít dữ tợn nhìn qua đối diện chỗ đứng chi nhân, chỉ thấy một người ăn mặc tươi đẹp, một thân màu tím hoa lệ trường bào, một đầu màu đỏ như máu tóc dài, lại để cho trên mặt của hắn hiển thị rõ yêu dị chi suất khí.

Chỉ là tại đây suất khí nam nhân bên người, đã có một cái cùng hắn hồn nhiên không đáp nam nhân, một thân cũng là áo vải, đồng dạng thân cao mã đại, nhưng là người nọ đầu tóc rối bời, mặt mũi tràn đầy đen thui được, như là theo than đá trong động vừa chui đi ra đồng dạng.

Như vậy đối với đứng một chiếc trà thời gian, một bộ áo vải tóc bạc nam nhân mới lên tiếng nói: "Là các ngươi hủy cái này Ô gia lâu đài?"

Cái kia vô cùng bẩn nam nhân giống như là đã đã mất đi tư tưởng, trống rỗng đôi mắt vô thần thẳng ngoắc ngoắc chằm chằm vào đối diện người nói chuyện, mà cái kia quần áo ngăn nắp nam nhân khóe miệng lúc này lại giương lên một ít quỷ dị cười.

"Ha ha, cùng ta không quan hệ, cái này Ô gia lâu đài thảm kịch chính là hắn một người gây nên."

"Ah? Thật sự là như thế? Các hạ là?"

"Thiên Hạ Vô Song bang bang chủ, huyết môn môn chủ, Huyết Thiên Quân tựu là ta."

"Cái gì? Ngươi chính là Huyết Thiên Quân?"

Áo vải tóc bạc nam nhân, trên mặt lộ ra sợ hãi thán phục.

Huyết Thiên Quân gật đầu khẽ cười nói: "Cái này còn có nghỉ ngơi, vô danh, ngươi một mạch đi theo ta đến, ngay cả ta là ai cũng không biết, cũng không biết, ngươi nơi nào đến lá gan."

Nghe được Huyết Thiên Quân hô lên tên của mình, vô danh trên mặt biểu lộ đốn lộ ra phong phú, hắn trên giang hồ là có chút danh khí, thế nhưng mà trải qua thời gian dài, chưa bao giờ xuất hiện tại trước mặt công chúng, dù cho võ lâm cái đại sự gì, hắn đều chưa bao giờ tham dự qua, hiện nay, trừ phi hắn ra tay, bằng không thì ai còn nhớ rõ hắn là vô danh.

Vô danh trong nội tâm cũng minh bạch, cái này Huyết Thiên Quân, bây giờ là võ lâm đệ nhất đại bang bang chủ, không đến hai năm, tựu lại để cho Thiên Hạ Hội cùng Vô Song thành đổi chủ, chỉ là bực này thực lực, cũng không phải là người bình thường có thể có được, hơn nữa nhất làm cho người ta sợ hãi chính là, thiên hạ của hắn sẽ bốn cái đường chủ, thế nhưng mà uy chấn bát phương, mà đổi thành một cái huyết môn, càng là được xưng giang hồ đệ nhất mỹ nữ bang phái, toàn bộ giúp đỡ hạ đều là nữ nhân, nguyên lai những nữ nhân này người cầm đầu là Huyết Thiên Quân.

"Ngươi đã biết rõ hắn tựu là tạo thành Ô gia lâu đài thảm kịch hung thủ, vì sao ngươi còn muốn đứng ở bên cạnh hắn?"

Vô danh ngưng âm thanh hỏi.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Hắn cũng không phải cừu nhân của ta, ta vì sao không thể cùng hắn đứng chung một chỗ."

Vô danh hỏi tiếp: "Đệ nhất Tà Hoàng, vậy mà sẽ rơi vào kết quả như vậy, Huyết Thiên Quân, Kiếm Thánh chết, có thể cùng ngươi có quan hệ?"

Hai mắt lạnh lẽo nhìn lấy vô danh, Huyết Thiên Quân cười nhạt nói: "Ngươi ở ngoài sáng biết còn cố hỏi, kỳ thật ta vốn không muốn giết ngươi, nhưng là ngươi một mực tự cho mình thanh cao, cái gì thiên hạ muôn dân trăm họ cứu tinh, vô danh, cái này giang hồ tức muốn sự nghiệp thống nhất đất nước, mà thống lĩnh cái này giang hồ hẳn là ta Huyết Thiên Quân, cho nên như ngươi loại người này, đều đáng chết."

"Đây hết thảy đều là ngươi xiếc, hừ, Huyết Thiên Quân, xem ra ta không có nhìn lầm người, ngươi căn bản chính là một cái tà ác chi nhân."

Vô danh tức giận đạo.

Giang hồ trước kia, có Thiên Hạ Hội cùng Vô Song thành hai đại bang phái, tuy nhiên là bọn hắn tại độc quyền, nhưng lại sẽ xuất hiện qua rất nhiều người vô tội thảm thiết chém giết, mà tự nhiên Thiên Hạ Hội cùng Vô Song thành lần lượt đổi chủ, huyết môn ngang trời xuất thế, giang hồ lập tức triển khai huyết tinh đại chém giết, thẳng đến gần đây, giang hồ không được Huyết Thiên Quân chinh phục qua môn phái, rốt cục tập kết lại với nhau, chuẩn bị chống lại cái này muốn nhất thống giang hồ huyết môn.

Vẻ mặt khinh miệt nhìn xem vô danh, Huyết Thiên Quân bờ môi khẽ nhúc nhích nói: "Tà Hoàng, ngươi không phải được xưng đệ nhất Tà Hoàng mà, ha ha, đi, giết hắn đi."

Kỳ thật Tà Hoàng họ kép đệ nhất, mà Tà Hoàng cái này danh xưng, cũng hắn mười mấy năm trước luyện công tẩu hỏa nhập ma, tru diệt vô số giang hồ nhân sĩ, mới bị quan dùng đệ nhất Tà Hoàng danh xưng, tuy nhiên hắn ẩn vào núi rừng đã thật lâu, nhưng là công lực của hắn cùng uy hiếp, không chút nào không có hạ thấp.

Cảm thấy một cổ cường thế sát khí theo đệ nhất Tà Hoàng trên người phát ra, vô danh sợ hãi thán phục không thôi, hắn liếc liền nhìn ra Tà Hoàng khác thường, nếu một người bình thường, cái kia đồng tử cũng sẽ không như thế vô thần, cho dù hắn nổi điên, cũng sẽ không là bộ dạng này bộ dáng, duy nhất khả năng đúng là, đệ nhất Tà Hoàng đã bị Huyết Thiên Quân đã khống chế tư tưởng.

"Chủ nhân, Tà Hoàng nghe lệnh."

Đệ nhất Tà Hoàng trầm thấp mà nói câu.

Vô danh sợ hãi, quả là thế, cái này đệ nhất Tà Hoàng, cái này trong chốn võ lâm một cái siêu cấp Thần Thoại, lại bị một cái sơ ra giang hồ không mấy năm Huyết Thiên Quân đã khống chế tư tưởng, hắn rốt cuộc là người nào? Lại có cái gì thực lực đáng sợ.

Đã không để cho hắn đa tưởng, đệ nhất Tà Thần trong tay một thanh đã đoạn kiếm, thực tế lại để cho vô danh kinh đổ mồ hôi, bởi vì thanh kiếm kia tựu là Tà Hoàng năm đó đồ sát giang hồ nhân sĩ sở dụng Tà Hoàng kiếm, tuy nhiên nó đã đoạn nhất thời nữa khắc, nhưng là khống chế thanh kiếm nầy đích nhân vật người đệ nhất Tà Hoàng, đã tu luyện đến không cần sử dụng kiếm tình trạng, sẽ xảy đến lấy địch chi mệnh, hắn ưa thích sử dụng kiếm, hơn nữa chung một chính mình Tà Hoàng kiếm.

"Tà Hoàng, ngươi nhanh lên tỉnh táo lại, không nếu tạo sát nghiệt,"

Vô danh cũng không e ngại đệ nhất Tà Hoàng, nếu cùng hắn đối chiến, vô danh có nắm chắc tất thắng, nhưng là tại hắn sau lưng âm hiểm cười lấy Huyết Thiên Quân, nhưng lại một cái lại để cho vô danh đau đầu đối thủ.

Công lực của hắn như thế nào, vô danh không biết, thậm chí cảm giác không thấy trên người hắn khí tức, đó cũng không phải nói Huyết Thiên Quân tựu là hời hợt thế hệ, mới bước chân vào giang hồ lâu như vậy, vô danh sợ nhất không ai qua được hai loại người, một loại là khóc lớn nữ nhân, mà đổi thành một loại tựu là trên người không hề nội lực dấu hiệu, lại mặt mũi tràn đầy tự tin có thể giết chết chính mình người bình thường.

Hiện tại đệ nhất Tà Hoàng như thế nào lại thanh tỉnh, hắn đã trở thành một cái chính cống hoạt tử nhân: người đần độn, một cái có thể giúp Huyết Thiên Quân giết vô danh tên điên.

Huyết Thiên Quân ly khai Ô gia lâu đài lúc, vô danh cùng Kiếm Minh còn chưa đi vào Ô gia lâu đài, nhưng là Huyết Thiên Quân đã biết bọn hắn trở về, tự nhiên an bài hết thảy, chính mình tắc thì đi đến ô Quân Sơn, còn chưa tới trên núi, Huyết Thiên Quân đã chứng kiến chân núi khắp nơi đều là thi thể.

Nguyên lai đệ nhất Tà Hoàng nổi điên lúc, xác thực đã đến Ô gia lâu đài sát nhân, nhưng là giết lấy giết lấy hắn thanh tỉnh lại, nhìn thấy chính mình tái tạo sát nghiệt, đau xót không dứt, cũng đã khó có thể vãn hồi, liền đem chính mình giết người, đều dẫn tới ô dưới Quân Sơn.

Chỉ dựng thẳng một cái mộc nhãn hiệu, Huyết Thiên Quân đến lúc đó, đang gặp đệ nhất Tà Hoàng tại vùi người.

"Ngươi là ai?"

Đệ nhất Tà Hoàng mắt thấy người tới bất phàm, lại tại hắn chút bất tri bất giác, liền đã đến trước người.

Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói: "Ta là ai, ngươi không cần nhiều hỏi, ngươi chỉ cần biết rằng, những này vong hồn, đều trả thù ngươi,"

Trên mặt hiện ra đau xót đệ nhất Tà Hoàng, thấp giọng nói: "Ngươi là Ô gia lâu đài người a, là ta giết bọn chúng đi, ngươi có thể thay bọn hắn báo thù, ta sẽ không hoàn thủ,"

"Ta sẽ không giết ngươi, bởi vì bọn hắn thật sự muốn tìm ngươi báo thù,"

Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói câu.

Đột ngột hai người chung quanh âm u xuống dưới, đệ nhất Tà Hoàng khẽ giật mình, đã thấy chính mình vừa chôn đến dưới mặt đất thi thể, lại...... Vậy mà tất cả đều tại đứng lên, nhất làm cho người ta sợ hãi chính là, bọn hắn đều hướng chính mình vây quanh tới.

Đệ nhất Tà Hoàng thân kinh bách chiến, cái gì tràng diện chưa thấy qua, nhưng là khủng bố như thế sự tình, hắn nhưng chưa từng thấy qua, thậm chí nghe cũng chưa nghe nói qua, thế gian này thật sự có quỷ? Đệ nhất Tà Hoàng 100 cái không tin. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Nhưng thật sự rõ ràng thi thể đã tất cả đều xông tới, hắn vốn không muốn hoàn thủ, tựu muốn như vậy vừa chết coi như, nhưng là đem làm thi thể đã đến phụ cận lúc, đệ nhất Tà Hoàng đáy lòng sợ hãi, lại để cho hắn không thể không hoàn thủ, chỉ là hắn phải trả tay chi tế, rồi đột nhiên phát sinh biến đổi lớn,

Nhìn bên cạnh cả người là huyết thi thể, đệ nhất Tà Hoàng vậy mà không thể động đậy, hai tay của bọn hắn càng đem chính mình vây khốn,

"Ha ha, đệ nhất Tà Hoàng, không cần tại vùng vẫy, vô dụng,"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Đệ nhất Tà Hoàng sợ hãi nhìn xem cái này đang mặc ngăn nắp nam nhân, nghi âm thanh nói: "Ngươi...... Ngươi thật sự là Ô gia lâu đài người?"

Huyết Thiên Quân đã đến hắn phụ cận, khẽ cười nói: "Là cùng không phải đều không trọng yếu, quan trọng là,.. ngươi đệ nhất Tà Hoàng, hôm nay phải chết, nhưng là trước khi chết, ta muốn cho ngươi cho ta làm từng chút một việc nhỏ."

Không rõ hắn sẽ đối chính mình làm cái gì, đệ nhất Tà Hoàng chỉ cảm thấy, chính mình ở trước mặt hắn, quả thực là hèn mọn con kiến, vì vậy tuổi trẻ nam nhân trên người, tản mát ra khí thế, đều bị trái tim của hắn phốc phốc cấp tốc nhảy lên, càng làm cho đáy lòng của hắn sợ hãi vô cùng.

Nhưng mà tại hắn còn chưa mở miệng lúc, Huyết Thiên Quân đột ngột nâng lên hai tay, vỗ vào đệ nhất Tà Hoàng hai bên huyệt Thái Dương lên, trong miệng lẩm bẩm: "Tà Hoàng, ta Huyết Thiên Quân là của ngươi chủ nhân, ta cho ngươi làm cái gì ngươi liền muốn làm cái gì......"

Nếu như Ngân Tuyết lúc này chứng kiến lần này quỷ dị tràng cảnh, định có thể nghĩ đến, một chiêu này nhưng thật ra là Huyết Lam âm huyết công ở bên trong huyết mê hồn, đem Âm Thi chi khí xuyên vào người trong đầu, tiến hành thôi miên thức tẩy não, là được đem người khống chế......

Chương 436: Huyết Thiên Quân xảo thi kỹ xảo

Vẻ mặt âm trầm đệ nhất Tà Hoàng, không có chút nào bởi vì vô danh lời nói mà thanh tỉnh, cơ giới thức tiếp tục hướng hắn đi đến, toàn thân khí thế đã ở tăng lên xoay mình thăng, lập tức hắn tới, vô danh trên mặt lộ ra tiếc hận.

Dù cho cái này đệ nhất Tà Hoàng hiện đã biến thành hiện tại bộ dạng, vô danh hay là rất kính nể cái này trong chốn võ lâm cao thủ nhất lưu, nếu hắn không phải bởi vì luyện công mà ẩu hỏa nhập ma, hiện tại đệ nhất Tà Hoàng, hay là trong chốn võ lâm một đoạn thần kỳ.

"Tà Hoàng, ta vô danh mặc dù không thể để cho ngươi khôi phục, nhưng là vì ngươi không nguy hại muôn dân trăm họ, đừng vội trách ta ah."

Vô danh thấp giọng nỉ non một câu.

Chỉ thấy vô danh trong tay áo đột ngột vung ra một thanh nhẹ nhàng thanh tú kiếm, một cổ khí thế rồi đột nhiên theo trên người hắn phát ra, cả hắn chung quanh đất bụi đều bị khí thế biến thành khí kình, mà như bị kình phong thổi lên đồng dạng.

Huyết Thiên Quân cười thầm, nếu chính mình còn không có có được hôm nay thực lực, cái này vô danh cùng đệ nhất Tà Hoàng, hắn khả đánh không lại, nhưng là hiện tại, vô danh cùng đệ nhất Tà Hoàng, có thể nói là cùng Kiếm Thánh có thể địch nổi cao thủ, nhưng là kết cục nhưng so với Kiếm Thánh chết còn muốn bi thảm.

"Vô danh kiếm khí......" Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Hai người khoảng cách đã chưa đủ 10m, vô danh đột nhiên quát lên một tiếng lớn, cao cao nhảy lên, trong tay thanh tú kiếm càng là về phía trước đâm thẳng.

Một đạo kim quang kiếm khí, XÍU...UU! được theo thân kiếm kích xạ mà ra, nhưng mà kiếm khí chỗ kích lại không phải đệ nhất Tà Hoàng, mà là theo bên cạnh hắn hướng sau, mục tiêu đúng là Huyết Thiên Quân.

Nhìn xem kiếm khí hướng chính mình tật bắn mà đến, Huyết Thiên Quân mang trên mặt cười nhạt, một tay vung lên, cái kia đã đến phụ cận kiếm khí phịch một tiếng tiêu tán, cái này chợt nhẹ copy nhạt ghi được trêu chọc tay thức, lại để cho vô danh trên mặt lộ ra kinh hãi.

Thế nhưng mà hắn đã tới không kịp tại chú ý Huyết Thiên Quân, lúc này đệ nhất Tà Hoàng dĩ nhiên ra tay, hơn nữa vừa ra tay tựu là cường hãn vô cùng Lực Phách Hoa Sơn, so với vô danh kiếm khí, đệ nhất Tà Hoàng hai tay cầm kiếm chuôi, cái kia đã đoạn một nửa thân kiếm, nói phát ra kiếm khí, không có quy tắc, quỷ dị theo bốn phương tám hướng hướng vô danh đánh tới.

"Cực kỳ Bá Đạo, cái này kiếm khí thật sự quá tà,"

Vô danh thân hình không động, tế ra phòng ngự của mình chiêu thức, vô danh hộ thể.

Chỉ nghe binh binh pằng pằng một hồi loạn hưởng, kiếm khí giống như đập nện tại cứng rắn trên thạch bích đồng dạng, vô danh sắc mặt ửng đỏ, một ít bất động, chỉ là kiếm kia khí toàn bộ tiêu tán sau, hắn mới ám thở hắt ra, như vậy một mực dùng nội lực thúc dục vô danh hộ thể, tự nhiên muốn rất phế nội lực.

Ngay tại vô danh đón lấy muốn ra tay nháy mắt, xa xa đột nhiên truyền đến một tiếng kêu sợ hãi.

"Ah......"

Vô danh thân hình hướng sau nhảy lên, mới mượn cơ hội này quay đầu nhìn lại, đã thấy Kiếm Minh cả người lăng không mà đứng, nhưng là dạng như vậy hình như là bị người hư không nhắc tới đồng dạng, chỉ là chung quanh của hắn không có người, vậy hắn như thế nào lăng không mà đứng,

"Sư phụ, đi mau......"

Kiếm Minh lại kêu to một tiếng.

Nghe hắn như vậy hô, vô danh chợt cảm thấy sợ hãi, nhưng hắn là chính mình đồ đệ duy nhất, tuy nhiên còn là một mười bốn mười lăm thiếu niên, nhưng là hôm nay Kiếm Minh, cũng đã nhận được vô danh chân truyền, võ công nội lực không cao không thấp, thực sự có thể ở trên giang hồ dừng chân, làm cao thủ nhất lưu cũng không khó, thế nhưng mà đây là có chuyện gì?

"Thần nhi, vi sư cứ tới đây cứu ngươi."

Vô danh đã không thể lại do dự, tới cùng đệ nhất Tà Hoàng như thế vĩnh viễn đấu xuống dưới, Kiếm Minh mệnh hay là hắn quan tâm nhất,

Chỉ thấy vô danh thân hình nhảy lên, chân đạp bên cạnh nóc phòng gạch ngói vụn, cấp tốc hướng Kiếm Minh vị trí chi địa bôn tập tới, trong chớp mắt hắn đã tiếp cận Kiếm Minh, nhưng là làm hắn khiếp sợ chính là, Kiếm Minh...... Kiếm Minh bên người lại nhiều ra hai người.

Xác thực mà nói là hai nữ nhân, các nàng như thế nào lại đột nhiên xuất hiện, vô danh sợ hãi vô cùng, bởi vì cái này hai cái thoạt nhìn xinh đẹp như hoa mỹ nhân, xuất hiện lúc, hắn không có cảm thấy bất luận cái gì khí tràng, chính là các nàng hư không đứng ở Kiếm Minh tả hữu, cũng là không hề khí tràng.

Kiếm Minh mặt mũi tràn đầy thống khổ nói: "Sư phụ, ngươi đi mau, các nàng không phải người, là ma quỷ ah......"

"Tiểu tử, vớ vẫn nói, tỷ tỷ ta tựu cắt đầu lưỡi của ngươi."

Tiêu Lân Nhi cười nhạt nói.

Cái này cũng không trách Kiếm Minh nói các nàng là ma quỷ, hai người đi theo Kiếm Minh, lập tức khôi phục nguyên lai mỹ nhân bộ dáng, chỉ là hai người tại tới nơi này một mạch, một mực đều đang hù dọa Kiếm Minh, còn trẻ Kiếm Minh gặp thiểu thức thiểu, tăng thêm hai nữ thần giống như kỳ dị năng lực, Kiếm Minh mới có thể cho rằng các nàng là ma quỷ.

Vô danh cách ba người cũng tựu năm mét, thế nhưng mà hắn lại không có tới gần, hắn cũng muốn ra tay đánh chết cái kia hai nữ, thế nhưng mà hắn cũng biết, chính mình một khi ra tay, cái thứ nhất cái chết không phải hai nữ nhân một trong, mà là học trò cưng của mình Kiếm Minh.

"Ha ha......"

Một tiếng cười to vang vọng bắt đầu mà.

Vô danh nhìn lại, Huyết Thiên Quân đã cùng đệ nhất Tà Hoàng đi tới chính mình phụ cận, chỉ là hai người đều không có ra tay.

Chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, vô danh cau mày nói: "Kiếm Minh chỉ là hài tử, thả hắn."

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Ah, thả hắn? Ngươi là ở ra lệnh cho ta mà."

"Tà đạo cũng có đạo, các ngươi nếu liền một cái hài tử đều không buông tha, ta vô danh ổn thỏa đem bọn ngươi toàn bộ tru sát."

Nghe hắn nói như vậy, Huyết Thiên Quân cùng Tiêu Lân Nhi, Ngân Tuyết đều là phá lên cười, Ngân Tuyết càng là khinh miệt nói: "Tiểu gia hỏa, ngươi thật là một cái kẻ đần, chỉ bằng ngươi, ngay cả ta một đầu ngón tay đều đấu không lại, còn muốn tru sát chúng ta, ông trời...ơ...i, đây chính là ta Ngân Tuyết nghe được nhất buồn cười lời nói,"

Lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, Ngân Tuyết đột nhiên ngửa đầu duyên dáng gọi to một tiếng, cái kia quần áo không gió lại lạnh rung run run, một cổ khí thế đột nhiên bao phủ tại đây, cũng nội công rất mạnh đệ nhất Tà Hoàng cùng vô danh, cũng đều nhịn không được khóe miệng tràn ra máu tươi, chỉ là Kiếm Minh lại bình yên vô sự.

Vô danh kinh hãi vạn phần, nữ nhân này...... Nữ nhân này sao sẽ có như thế cuồng bạo khí thế, nếu là có người nói nàng có thể hủy thiên diệt, vô danh đều không thể không tín.

"Sư phụ......"

Chứng kiến vô danh bị thương, Kiếm Minh lập tức la lên một tiếng, không biết làm sao hắn toàn thân không thể động đậy, lại cũng chỉ có thể nhìn xem.

Biết rõ chính mình gặp cả đời cũng khó khăn gặp được địch thủ, vô danh vứt sạch ở trong tay thanh tú kiếm, bình tĩnh nói: "Thả hắn, ta tùy ý các ngươi xử trí."

Tiêu Lân Nhi cùng Ngân Tuyết đều nhìn về Huyết Thiên Quân, chỉ cần hắn một ánh mắt, hai người tuyệt sẽ không lại để cho vô danh mạng sống, nhưng thấy Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên một ít quỷ dị cười, hai người chợt cảm thấy toàn thân sợ hãi, bởi vì Huyết Thiên Quân lộ ra như thế quỷ dị cười lúc, tuyệt đối sẽ có kinh người nghĩ cách.

"Tốt, vô danh, ta mời ngươi là đầu đàn ông, nếu là ngươi ăn hết cái này khỏa độc dược, ta liền thả Kiếm Minh."

Huyết Thiên Quân nói qua, trong lòng bàn tay xuất hiện một khỏa màu đỏ dược hoàn.

Kiếm Minh vội la lên: "Sư phụ, không muốn, ngươi đi nhanh đi, đồ nhi đã không thể lại bên cạnh ngươi hiếu kính ngươi......"

Nói qua nói qua, Kiếm Minh nghẹn ngào bắt đầu mà, vô danh ánh mắt kiên định nhìn xem Huyết Thiên Quân, nói khẽ: "Lời của ngươi thật là."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta muốn chính là ngươi mệnh, ngươi cũng nói hắn là đứa bé, ta lại sao sẽ giết hắn."

"Tốt......"

Vô danh quát nhẹ một tiếng, nhảy đến Huyết Thiên Quân trước người, tiếp nhận Huyết Thiên Quân vứt cho chính mình dược hoàn, không chút do dự hướng trong miệng nhét đi vào.

Chứng kiến hắn nuốt luôn dược hoàn, Huyết Thiên Quân lại lấy ra một khỏa đưa cho đệ nhất Tà Hoàng, cười nói: "Ngươi cũng muốn ăn."

Đệ nhất Tà Hoàng ánh mắt ngốc trệ, cũng không nói lời nào, tiếp nhận dược hoàn ăn hết đi vào.

Vô danh trên mặt lộ ra bi thương cười, nhìn xem đệ nhất Tà Hoàng ngưng âm thanh nói:"

Tà Hoàng, không nghĩ tới ta và ngươi hai người, hôm nay lại cũng bị hạ độc chết."

Đem làm hắn vừa dứt lời, vô danh biến sắc, kinh dị nói: "Cái này...... Đây không phải độc dược......"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói: "Đương nhiên không phải độc dược, ha ha, cho các ngươi chết như vậy, chẳng phải là tiện nghi các ngươi."

Trên mặt biến hồng vô danh, đã chứng kiến đệ nhất Tà Hoàng hai mắt đều trở nên đỏ bừng, cặp mắt kia nhìn mình chằm chằm, quả thực giống như là một kẻ lưu manh chằm chằm vào một cái như hoa như ngọc mỹ nữ, vô danh cũng thấy bụng dưới một hồi khô nóng, nhưng là hắn tại vận lực muốn đè nén xuống bụng dưới xao động lúc, lại cảm thấy nội lực giống như hư không tiêu thất giống như.

"Đừng uổng phí tâm cơ, ở trước mặt ta, ngươi tựu giống với một con kiến, hay là ngẫm lại như thế nào cùng Tà Hoàng chung sống a, đúng rồi, ta tuyệt đối sẽ không nuốt lời, không giết Kiếm Minh, nhưng là ta muốn cho Kiếm Minh với các ngươi cùng một chỗ......"

Huyết Thiên Quân từng cái chữ, cũng như sấm đánh giống như rung động lấy vô danh trái tim.

Hắn đã biết cái này dược hoàn không phải đơn giản dược hoàn, mà là làm cho nam nhân cùng nữ nhân có thể đạt tới điên cuồng dược hoàn, mặc kệ hắn nghĩ như thế nào thanh tỉnh, cũng đã là vô dụng được.

Kiếm Minh cũng được Ngân Tuyết cùng Tiêu Lân Nhi dẫn tới Huyết Thiên Quân bên cạnh, Huyết Thiên Quân lại lấy ra một khỏa dược hoàn, nhét vào Kiếm Minh trong miệng, vỗ cổ của hắn, Kiếm Minh ọt ọt một tiếng, cả nhổ ra cơ hội đều không có, trực tiếp nuốt xuống.

Đem ba người ném tới một gian trong phòng, Tiêu Lân Nhi cùng Ngân Tuyết nhìn chăm chú liếc, cùng nhìn vẻ mặt cười xấu xa Huyết Thiên Quân.

Chứng kiến ánh mắt của hai người, Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh nói: "Như thế nào? Cảm thấy ta thủ đoạn quá hèn hạ?"

"Đâu chỉ hèn hạ ah, quả thực quá hèn hạ."

Ngân Tuyết Kiều cười nói.

Kỳ thật hai người mới sẽ không thương cảm trong phòng đã mất phương hướng mình ba người, các nàng chỉ là cảm thấy ba nam nhân cùng một chỗ, thật sự là quá ác tâm đến cực điểm,

Huyết Thiên Quân ngửa mặt lên trời cảm thán một tiếng, hắn chỉ là không muốn giết ba người này, nhưng là ăn hết Công Tôn Lục Ngạc nghiên cứu chế tạo mê hồn dược, ba người nội lực đã đánh mất, về sau triệt để cũng đã trở thành người bình thường, chắc hẳn bọn hắn tại trải qua lúc này đây sau, cả sống sót tin tưởng cũng sẽ không đã có.

"Lân nhi, đi gọi các nàng sang đây xem xem đi."

Huyết Thiên Quân nhẹ nói một câu.

Tiêu Lân Nhi ừ một tiếng, quay người đi.

Chỉ là một lát, mười mấy cái nữ nhân đã đi tới tại đây, Ô Hoàn nương cùng Lam Giang Nhi bọn người, đều hướng trong phòng nhìn đi, tuy nhiên bên trong ba nam nhân còn không có có cởi quần áo, nhưng là làm cho các nàng cảm thấy buồn nôn chính là, ba nam nhân vậy mà ôm nhau cùng một chỗ, đã bắt đầu giao hợp khúc nhạc dạo.

Một đám nữ nhân đều đỏ mặt rút về thân, Lam Giang Nhi càng là đỏ mặt nhìn Huyết Thiên Quân.

Đã gặp các nàng biểu lộ, Huyết Thiên Quân nói ra: "Cừu nhân của các ngươi ở bên trong, dùng thủ đoạn như thế, ta chỉ là muốn cho hắn sống không bằng chết."

Lam Giang Nhi đột nhiên quỳ gối Huyết Thiên Quân trước người, dịu dàng nói: "Cám ơn ân nhân, tuy nhiên chúng ta sẽ không xem tiếp đi, nhưng là hay là muốn cám ơn ngươi, để cho chúng ta cừu nhân đã nhận được báo ứng."

Có nàng dẫn đầu, Ô gia lâu đài còn lại nữ nhân cũng đều quỳ xuống, Ô Hoàn nương cùng Độc Cô ngọc, cũng muốn quỳ xuống lúc, Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Các ngươi làm cái gì vậy, ta giúp các ngươi, là nên phải đấy, như thế thâm tạ, để cho ta Huyết mỗ người sao có thể thừa nhận lên."

Ô Hoàn nương xem xét Huyết Thiên Quân biểu hiện trên mặt, sẽ xảy đến quay người nâng dậy Lam Giang Nhi, giọng dịu dàng nói ra: "Đây là phu quân ta, đều là người trong nhà, các ngươi tất cả đứng lên a."

Nàng vừa nói như vậy, Lam Giang Nhi chúng nữ mới bắt đầu, ngược lại là lúc này trong phòng lỗi thời nhớ tới một tiếng thảm thiết thét lên, tất cả mọi người biết rõ bên trong đã bắt đầu nam nhân cùng nam nhân ở giữa chiến tranh, lập tức sở hữu tất cả trên mặt nữ nhân đều lộ ra đỏ ửng.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ha ha, nên ly khai mảnh đất thị phi này, đi thôi."

Hắn dẫn đầu hướng tây mà đi, Ô Hoàn nương mọi người vội vàng đi theo, Lam Giang Nhi nhìn xem phía trước to lớn cao ngạo bóng lưng, đầu kia hỏa hồng sắc tóc dài, phụ trợ lấy người nam nhân này tà khí.

"Phu quân, ngươi đoán là vô danh cùng Kiếm Minh cùng một chỗ, hay là đệ nhất Tà Hoàng cùng vô danh cùng một chỗ?"

Nhìn bên cạnh Tiêu Lân Nhi hỏi ra vấn đề như vậy, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười, hắn cũng không biết, cũng không muốn biết rõ, thật giống như lúc trước lại để cho Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân cùng đoạn sóng, Tần Sương bốn người cùng một chỗ thời điểm, Huyết Thiên Quân cũng không có chứng kiến cái kia tà ác tràng diện.

Ngân Tuyết lại cười nói: "Mặc kệ cái nào trước tiên ở cùng một chỗ, dù sao ba người bọn hắn cả đời này đều liên hệ lại với nhau, ai nha, loại sự tình này ngẫm lại đều muốn nhả ah."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau