THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 426 - Chương 430

Chương 427: vừa đấm vừa xoa

Nữ Dạ Xoa chân nhuyễn thiếu chút nữa lảo đảo ngã xuống đất, Huyết Thiên Quân hít sâu một hơi, hai tay đột nhiên đỡ muốn ngã xuống Tiểu Ngọc mẹ, cảm thán nói: "Cái này Dạ Xoa lực lượng quả nhiên rất cường đại."

Chứng kiến khóe miệng của hắn tràn ra máu tươi, Tiểu Ngọc mẹ xin lỗi nói: "Là ta, cũng là vì ta, cái này Dạ Xoa lực lượng nếu đã đến trong cơ thể của ngươi, chắc chắn cùng ngươi bản thân nội lực không hợp, ngươi chịu lấy tổn thương,"

"Không sao, chỉ cần có thể cho các ngươi mẹ lưỡng cùng một chỗ, ta Huyết Thiên Quân cho dù chết, cũng đáng."

Huyết Thiên Quân cố ý ho khan hai tiếng, hộc ra một ngụm máu đen.

Một hồi lâu hắn mới đứng vững thân hình, cười nhìn xem mặt mũi tràn đầy quan tâm Tiểu Ngọc mẹ, cười nói: "Yên tâm đi, ta không sao, đúng rồi, còn không biết tên của ngươi? Cũng không thể bảo ngươi nữ Dạ Xoa a."

Tiểu Ngọc mẹ nhìn ra được, Huyết Thiên Quân xác thực bị thương, nhưng là hắn đều có thể chuyện trò vui vẻ, mặc dù thoạt nhìn là tại cố giả bộ, thế nhưng mà Tiểu Ngọc mẹ cũng không nên nói cái gì, chỉ có thể giọng dịu dàng tự giới thiệu mình: "Ta gọi Bích Dao, theo ta nhà chồng họ, ta cũng gọi là ngọc Bích Dao."

"Bích Dao...... Bích Dao...... Rất êm tai danh tự."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân đột nhiên một đầu ngã trên mặt đất, lại để cho ngọc Bích Dao xử chí không kịp đề phòng.

Thiên, hắn nhất định bị thụ thương rất nặng, vậy phải làm sao bây giờ tốt, ngọc Bích Dao trong nội tâm lo lắng, vốn định bây giờ trở về gia nhìn xem Tiểu Ngọc, nhưng là Huyết Thiên Quân cái dạng này trở về, Tiểu Ngọc nhất định phải thương tâm chết rồi, nghĩ như thế, ngọc Bích Dao vừa muốn ôm lấy Huyết Thiên Quân, lại chỉ cảm giác hắn thật sự quá nặng đi.

Tưởng tượng mình đã là cái người bình thường, ngọc Bích Dao càng thêm sốt ruột, cái này trước không đến thôn sau không đến điếm được, duy nhất có thể đi địa phương thì ra là Tiểu Ngọc chỗ ở chi,

Nhưng là mặc cho nàng như thế nào hoạt động, Huyết Thiên Quân thân thể quá nặng, nàng cũng không thể như vậy kéo lấy hắn, nghĩ nghĩ, ngọc Bích Dao vội vàng hướng phía Tiểu Ngọc gia chạy tới.

Tại nàng vừa chạy không xa, Huyết Thiên Quân mắt hí bắt đầu với thân, lẩm bẩm: "Không ra một chiêu này, như thế nào phao hai mẹ con nhà ngươi ah, Bích Dao, Tiểu Ngọc, các ngươi đều nếu nữ nhân của ta,"

"Thiên Quân ca, tại sao có thể như vậy? Đây rốt cuộc là làm sao vậy?"

Nghe Tiểu Ngọc khóc rống hô to.

Một mực từ từ nhắm hai mắt nằm trên mặt đất Huyết Thiên Quân, không có nửa điểm động tĩnh, tựu là hô hấp cũng là suy yếu bắt đầu, Bích Dao lắc đầu nói: "Tiểu Ngọc, trước tiên đem hắn mang về nhà của ngươi đang nói."

Tiểu Ngọc nước mắt chảy ròng, nhìn trước mắt nữ nhân, không khỏi chất vấn: "Ngươi là ai? Oh my thượng đế Quân ca như thế nào sẽ trở thành như vậy?"

Huyết Thiên Quân đáy lòng cười thầm bắt đầu, hiển nhiên Bích Dao còn chưa nói ra bản thân thân phận, nhưng là như vậy cũng biểu hiện ra sự trấn định của nàng, nếu bây giờ nói ra bản thân thân phận, nói cho Tiểu Ngọc, nàng chính là nàng mẫu thân, Tiểu Ngọc chắc chắn hoàn toàn đem chính mình để qua một bên, còn đối với Bích Dao bắt đầu chú trọng.

"Ngươi hỏi nhiều như vậy để làm gì, nếu chậm thêm điểm, hắn tựu không sống nổi."

Bích Dao lớn tiếng hô, dùng tay giơ lên Huyết Thiên Quân.

Tiểu Ngọc cố nén đau lòng, đây chính là lại để cho chính mình thị lực khôi phục đại ân nhân, chứng kiến Huyết Thiên Quân khóe miệng huyết, nàng không biết xảy ra chuyện gì, lại biết mình không thể lại do dự, giúp đỡ cái này mĩ phu nhân cùng một chỗ đem Huyết Thiên Quân đặt lên xe cút kít.

Hai người phụ giúp xe cút kít hướng về Tiểu Ngọc gia chạy gấp, đã đến Tiểu Ngọc gia, hai người lại hợp lực đem Huyết Thiên Quân mang lên trong phòng chỉ có trên giường, nhìn xem Huyết Thiên Quân sắc mặt trắng bệch, Bích Dao rất cảm thấy lòng chua xót, người nam nhân này cứu mình Tiểu Ngọc, lại cứu chính mình, nếu như hắn đã chết, chính mình cần phải làm thế nào mới tốt.

"Thiên Quân ca...... Thiên Quân ca, ngươi tỉnh ah, ta là Tiểu Ngọc, ta có thể thấy được, ngươi mau tỉnh lại ah, ngươi đã nói, muốn cho ta cái thứ nhất chứng kiến đúng là ngươi, ngươi không thể lừa gạt ta à......"

Tiểu Ngọc cực kỳ bi thương duyên dáng gọi to lấy, hai tay không ngừng loạng choạng Huyết Thiên Quân.

Bích Dao nhìn ở trong mắt, đau nhức trong lòng, Tiểu Ngọc là của mình con gái, nàng đã lớn như vậy, chính mình không có làm được mẫu thân chức trách, làm cho nàng bị thụ rất nhiều cô độc nỗi khổ, mà Huyết Thiên Quân xuất hiện, cẩn thận quan tâm cùng trợ giúp, làm cho nàng được đã có chút ít vui vẻ khởi sắc.

Chỉ là không nghĩ tới, chuyện lại biến thành như vậy.

Dùng tay đè tại Huyết Thiên Quân ngực, Bích Dao có thể cảm thấy tim đập của hắn hay là rất vững vàng, thế nhưng mà người lại hôn mê, cái này lại để cho Bích Dao rất khó phán định đoạn hắn đến cùng bị thụ bao nhiêu tổn thương, lại làm bị thương ở đâu.

"Huyết Thiên Quân ah Huyết Thiên Quân, ngươi đối với ta như vậy mẹ con, để cho ta Bích Dao như thế nào báo đáp ngươi ah."

Tiểu Ngọc đình chỉ thút thít nỉ non, nhìn thẳng Bích Dao âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi nói, Oh my thượng đế Quân ca là như thế nào bị thương ?"

Bích Dao dừng ở bên người Tiểu Ngọc, nàng rất muốn nói, kỳ thật ta là của ngươi mẫu thân ah, nhưng là hiện nay, nàng lại không thể làm như vậy, đứng mũi chịu sào đúng là muốn Huyết Thiên Quân tỉnh lại, thấy hắn không có việc gì mới được.

"Trước không nên hỏi nhiều như vậy, ta đi nội thành thỉnh hiểu y đến xem đang nói."

Bích Dao sẽ điểm y thuật, thế nhưng mà nàng điểm này mèo ba chân y thuật, căn bản không cách nào giải quyết Huyết Thiên Quân tổn thương.

Ngay tại nàng quay người phải ly khai lúc, lại nghe đến Huyết Thiên Quân thở nhẹ lên tiếng: "Ah...... Ta lạnh quá...... Lạnh quá......"

Bích Dao quay đầu nhìn lại, Huyết Thiên Quân thân thể có chút phát run, cả bờ môi đều biến thành màu tím.

Một bên quỳ Tiểu Ngọc, dùng dấu tay sờ Huyết Thiên Quân cái trán, kinh ngạc nói: "Như thế nào như vậy bị phỏng?"

Lại để cho Tiểu Ngọc lại để cho khai mở, Bích Dao cũng sờ lên, quả nhiên rất bị phỏng, Huyết Thiên Quân phát sốt, nhưng là cái này khởi xướng đốt thật không đơn giản, nghe được trong miệng hắn thẳng thở nhẹ lạnh, Bích Dao nghĩ nghĩ, lập tức đỏ mặt lên, nhìn xem Tiểu Ngọc nói: "Ngươi bây giờ đi nội thành mời người, ta tại đây nhìn xem hắn."

"Ta không tin ngươi."

Tiểu Ngọc kiên định nói.

Bích Dao khẽ kêu nói: "Nhanh đi, chậm thêm sẽ tới đã không kịp, ta nếu muốn hại hắn, căn bản sẽ không thông tri ngươi hắn bị thương."

Nhìn thẳng Bích Dao hai con ngươi, Tiểu Ngọc chần chờ một chút, lại nhìn xem Huyết Thiên Quân, thở nhẹ nói: "Thiên Quân ca, ngươi nhất định sẽ không có chuyện gì đâu, chờ ta trở về."

Gặp Tiểu Ngọc ly khai, Bích Dao hai tay nắm ở Huyết Thiên Quân lạnh buốt tay, dịu dàng nói: "Vì cái gì? Ngươi tại sao phải như vậy trợ giúp ta cùng Tiểu Ngọc, ngươi cũng đã biết chúng ta thiếu nợ ngươi, vĩnh viễn không cách nào hoàn lại ah."

"Lạnh quá...... Ta lạnh quá......"

Huyết Thiên Quân Y cựu tái diễn nói như vậy.

Cắn răng, Bích Dao đứng người lên đem mình quần áo mở khai mở, lại dùng tay giải khai Huyết Thiên Quân trên người áo bào, nhìn xem hắn trên thân tinh to lớn thể trạng, Bích Dao nhắm mắt lại nháy mắt, người cũng tùy theo che đi lên, hai tay càng là chăm chú hoàn ở Huyết Thiên Quân, hai người thân thể không hề khoảng cách dán tại cùng một chỗ.

Bích Dao yêu kiều rên rỉ: "Ấm áp một chút ư? Ta sẽ không để cho ngươi có việc, ngươi là nam nhân tốt, người tốt có tốt báo,"

"Lạnh lùng......"

Huyết Thiên Quân hay là như vậy gọi thẳng lạnh, nhưng là hai tay của hắn lúc này lại đã đặt tại Bích Dao bờ eo thon bé bỏng lên.

Cái này tại Bích Dao xem ra, là hắn vô tình ý, mặc dù cảm cặp kia tay đụng vào bờ eo của mình cùng tiếp cận vểnh lên cổ lúc, mang cho nàng chính là kích thích là khác thường, thế nhưng mà lúc này Bích Dao, không muốn mặt khác, dù là người nam nhân này lúc này muốn chiếm hữu chính mình, nàng cũng sẽ không kháng cự.

Đã qua hồi lâu, Tiểu Ngọc còn chưa trở về, nhưng là Huyết Thiên Quân đã tốt lên rất nhiều, trong miệng không tại hô lạnh, chỉ là ghé vào trên người hắn Bích Dao, lại e lệ không dám nhìn tới Huyết Thiên Quân mặt, vì vậy thời điểm Huyết Thiên Quân, giữa háng vậy mà giơ lên đại kỳ, cái kia cứng rắn hung khí, thẳng kẹp ở Bích Dao giữa hai chân.

"Không...... Hắn chỉ là tự nhiên phản ứng, không có chuyện gì đâu, đợi hắn tốt rồi về sau, sẽ không sự tình,"

Bích Dao như vậy trấn an chính mình.

Nhưng mà đây chẳng qua là bắt đầu, Huyết Thiên Quân hai tay đã đè xuống nàng vểnh lên cổ, mặt dán mặt mập mờ, trên thân nam nhân khí tức, đều đã lại để cho Bích Dao tâm phốc phốc trực nhảy động, xa cách đã lâu cảm giác, đốt lên nàng đã xao động tâm.

Bích Dao không ngừng mà tự nói với mình, cặp kia tại chính mình vểnh lên cổ lên trùng trùng điệp điệp niết văn vê hai tay không phải cố ý, thế nhưng mà nam nhân đầu lưỡi lúc này lại chui được tai của nàng trong mắt, vậy mà nhẹ nhàng liếm lấy vài cái, điều này chẳng lẽ hay là nam nhân vô ý thức động tác.

Nàng ngẩng đầu lên, bối rối ánh mắt xuống xem xét, không biết lúc nào, Huyết Thiên Quân con mắt mở ra, thâm thúy mê người con mắt, thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Bích Dao, khóe miệng câu dẫn ra mỉm cười nói: "Ngươi như vậy cứu ta, ta có thể không cho rằng báo, chỉ có thể lấy thân báo đáp ah."

Nghe hắn nói như vậy, Bích Dao trên mặt càng đỏ, thẹn thùng không thôi vội la lên: "Không...... Thiên Quân, ta chỉ là gặp ngươi toàn thân nóng lên, trong miệng gọi lạnh, cho ngươi sưởi ấm là ta phải làm, hiện tại ngươi không có việc gì, vậy cũng tốt."

Ngoài miệng nói qua Bích Dao muốn theo Huyết Thiên Quân trong ngực giãy giụa khai mở, thế nhưng mà nàng không phải lực lớn vô cùng Huyết Thiên Quân đối thủ, hai tay chăm chú hoàn ở bờ eo của nàng, Huyết Thiên Quân một cái xoay người, làm cho nàng nằm ở dưới mặt, nhẹ nói nói: "Ta thương thế là tốt một chút rồi, nhưng là bây giờ càng khó chịu."

Không biết hắn chỗ chỉ cái gì, tuy nhiên sợ hãi Huyết Thiên Quân khinh bạc chính mình, Bích Dao hay là quan tâm nói: "Ngươi ở đâu khó chịu? Tiểu Ngọc đi gọi người đến trị liệu ngươi rồi, chắc hẳn mau tới đã đến."Huyết Thiên Quân lắc đầu khẽ cười nói: "Ta khó chịu nguyên nhân, là vì ngươi, người khác thì không cách nào trị liệu của ta, chỉ có ngươi mới được."

Bích Dao càng cảm kỳ quái, nếu là Huyết Thiên Quân bị thương nguyên nhân, ngược lại là thật sự là chính mình khiến cho, nhưng là bây giờ hắn khó chịu, cũng trách chính mình rất bình thường, nhưng là mình không có học qua bao nhiêu y thuật, sao có thể chửa trị tốt hắn.

Cúi người nhìn xem nàng loã lồ ra trắng noãn cực đại Thánh Nữ Phong, Bích Dao xấu hổ không biết nên làm sao bây giờ, nhưng là lúc này Huyết Thiên Quân giữ nàng lại tay xuống tìm kiếm, tại hai người thân thể chính giữa, Huyết Thiên Quân dẫn dắt tay của nàng ngừng lại.

"Tựu là nó để cho ta rất khó chịu, ngươi nói những cái...kia sẽ y thuật người, như thế nào giúp ta trị liệu, giải linh còn tu hệ linh người, ngươi như thế loã lồ cho ta sưởi ấm, khiến nó bỗng chốc cao hứng, nếu không phải do ngươi tới khiến nó nhuyễn xuống dưới, ta cũng không phải cũng bị nghẹn khó chịu ah."

Bích Dao tim đập rộn lên, ngón tay đã va chạm vào cứng rắn nam nhân hung khí, nàng lập tức cảm thấy yết hầu khô ráo khát nước, chẳng biết tại sao, tay của nàng không có rút về, ngược lại tại Huyết Thiên Quân Ôn Nhu dưới sự khống chế, mở ra bàn tay, cầm cái kia cực lớn.

Tay nắm lấy nam nhân hung khí, Bích Dao ngoài miệng lại dịu dàng nói: "Thiên Quân, chúng ta không thể như vậy, Tiểu Ngọc sẽ trở lại, nàng muốn nhìn thấy cái này......"

Nàng còn chưa có nói xong, Huyết Thiên Quân đã lấy tay đặt tại nàng trên môi, nhẹ nói nói: "Nàng trở về cũng không có thể làm gì, ta chỉ là muốn nhìn xem ngươi thiệt tình, ta Huyết Thiên Quân cũng bất đồ ngươi cùng Tiểu Ngọc hồi báo, ngươi nếu lúc này nói một chữ không, ta liền đứng dậy ly khai, tuyệt không khó xử tại ngươi."

Nhìn xem Huyết Thiên Quân nhìn thẳng ánh mắt của mình, Bích Dao kiều hồng trên mặt hiện ra e lệ, người nam nhân này là người tốt, nàng biết rõ, nhưng là lúc này mới mới vừa quen, muốn phát sinh loại sự tình này, thật sự có chút nhanh chóng.

Chỉ là Bích Dao trong đầu xuất hiện nhiều loại nghĩ cách lúc, nàng nắm hung khí tay lại nắm thật chặt, cái kia cực lớn hung khí truyền lại lấy ấm áp, cũng làm cho Bích Dao tâm ngứa, xa cách đã lâu hoan ái, hôm nay muốn thực hiện, lần nữa làm quay trở lại nữ nhân chân chính.

"Bích Dao ah Bích Dao, ngươi đang đợi cái gì?"

"Bích Dao, muốn rụt rè, muốn rụt rè ah......"

Trong óc của nàng đồng thời xuất hiện hai thanh âm, nhưng là mặc kệ cái này hai cái thanh âm tranh chấp mạnh bao nhiêu liệt, Bích Dao trên mặt hay là hiện ra mê người mị ý.

Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không bỏ qua cái này hay cơ hội, hơn nữa hắn đã cảm thấy Tiểu Ngọc xác thực trở về, chỉ là nàng thỉnh người dĩ nhiên là Ngân Tuyết, dùng Ngân Tuyết năng lực, tự nhiên có thể biết tại đây phát sinh hết thảy, cho nên Ngân Tuyết tựa hồ dùng biện pháp gì, đem Tiểu Ngọc lưu tại tại chỗ, cách nơi này cũng không quá đáng trăm mét có hơn.

Cảm thụ được cái kia giữa hai chân cứng rắn hung khí, Bích Dao chứng kiến Huyết Thiên Quân lại cong người lên, hai tay đè xuống nàng loã lồ cực đại Thánh Nữ Phong, cái kia được bàn tay lớn khống chế trong tích tắc, Bích Dao hai mắt nhắm nghiền con mắt, nàng biết rõ chính mình trốn không thoát Huyết Thiên Quân lòng bàn tay,.....

Huyết Thiên Quân một đôi bàn tay lớn, cầm Bích Dao Thánh Nữ Phong, có thể thấy được đầu v* lên hai khỏa núm vú đã phát cứng rắn vểnh lên bắt đầu mà, hắn không khỏi lại niết lại vê, lại văn vê vừa vò, mà Bích Dao mặc dù ỡm ờ, né tránh, lại không có quá cường liệt kháng cự.

"Ngươi cái này song cái vú khả ghê gớm thật ah......"

Huyết Thiên Quân xoa nắn lấy, trong miệng nói ra.

Bích Dao trên mặt hoa đào, trong mũi đã hừ ra "Ừ" Thanh âm, tai nghe Huyết Thiên Quân như thế trắng ra lời nói, Bích Dao giọng dịu dàng oán trách nói: "Người ta...... Người ta......"

Huyết Thiên Quân bao quát lấy nàng mị nhãn, cười nói: "Người ta làm sao vậy?"

"Thật là khó chịu......"

Bích Dao bất cứ giá nào, như thế chọn trêu chọc, thật sự làm cho nàng chịu không được, đã lâu nam nhân vuốt ve, cũng làm cho nàng tim đập.

Lúc này Huyết Thiên Quân hướng phía dưới dời đi, nằm sấp tại giữa chân của nàng, mắt thấy nàng bắp đùi no đủ âm hộ, màu đen lông âm hộ đánh cuốn trải rộng khe âm hộ nàng chung quanh.

Nghe thấy được một cổ mùi thơm ngát, Huyết Thiên Quân nhịn không được đem miệng hôn rồi đi lên.

Bích Dao toàn thân run lên, duyên dáng gọi to nói: "Ah...... Không...... Chỗ đó không thể......"

Tuy nhiên nàng rất thẹn thùng, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân hôn môi khe âm hộ nàng khoái cảm, lại làm cho Bích Dao kháng cự không được, nàng cảm thấy rất thỏa mãn, bởi vì cao thấp đồng thời tiến hành, đặc biệt là Huyết Thiên Quân cái kia căn linh hoạt đầu lưỡi, vậy mà chui vào âm hộ của nàng, không chỉ có có thể đội lên sâu trong khe âm hộ nàng, hơn nữa đầu lưỡi càng giống một chỉ bàn tay nhỏ bé tựa như, tại âm đ*o nhăn trên vách đá nhẹ nhàng mà cầm lấy, gãi, khiến nàng xốp giòn thoải mái vạn phần.

Mà Huyết Thiên Quân hai tay, thì tại nàng Thánh Nữ Phong lên như trước xoa bóp, cái kia hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong được xoa lồi lồi trướng trướng, cứng rắn cao ngất, hai khỏa núm vú như hòn đá nhỏ giống như cứng rắn, hơn nữa càng trướng càng lớn, như thế chọn trêu chọc làm cho nàng thoải mái mà kêu: "Ah...... Ừ...... Tốt...... Thật thoải mái...... Ah...... Sảng khoái...... Ah......"

Bích Dao toàn thân run rẩy, thở gấp thở phì phò, giống như thác nước giống như tóc xanh tóc dài, tại nàng tuyết trắng trên cổ, khéo đưa đẩy trên vai thơm, đẫy đà lưng lên, tả hữu lắc lư, bồng bềnh đung đưa.

Nàng lúc này đã đến hồn phi phách tán, đằng vân giá vũ tình trạng, nàng mị nhãn phụt lên lấy Câu Hồn Nhiếp Phách sáng bóng, cặp môi đỏ mọng Híz-khà zz Hí-zzz thở gấp không ngớt, hai tay ôm chặt Huyết Thiên Quân cái cổ, cặp mông đầy đặn mãnh liệt đỉnh miệng của hắn, một cổ màu trắng d*m thủy, hiện ra nước tiểu phao vọt vào trong miệng của hắn, lại nuốt vào hắn trong bụng.

"A... A......... Tốt...... Giỏi quá...... Ông trời...ơ...i...... Thiên Quân...... Ah...... Ngươi liếm lấy ta thật thoải mái...... Ah...... Không được...... Ah...... Ngưa ngứa...... Người ta...... Người ta thật là khó chịu...... Đến...... Ta muốn...... Ngươi,..... Đại hung khí...... Chọc vào đi...... Ah......"

Bích Dao dĩ nhiên chịu không được, lỗ âm hộ ướt đẫm, hai mảnh phấn nộn mép âm hộ khẽ trương khẽ hợp.

Huyết Thiên Quân nghe được nàng như vậy rên rỉ, liền bò dậy tử, kéo Bích Dao mắt cá chân, đưa hắn cái kia vừa thô vừa to hung khí nhắm ngay Bích Dao lỗ âm hộ, lại không có vội vã cắm đi vào, mà là cười hỏi: "Cắm đi vào, ngươi nhưng chỉ có nữ nhân của ta,"

Bích Dao cái đó còn có nửa điểm rụt rè, lo lắng hô lớn: "Nhanh...... Mau vào...... Ta...... Thật là khó chịu...... Ah......"

Huyết Thiên Quân cũng không muốn trì hoãn, vừa thô vừa to hung khí tại khe âm hộ nàng cao thấp nghiền nát vài cái, chỉ nghe PHỐC một tiếng, đại hung khí cả gốc chui vào, sau đó liền điên cuồng đút vào bắt đầu.

Cảm thấy lỗ âm hộ được chống đầy, Bích Dao duyên dáng gọi to nói: "Ah...... Thật lớn...... Thật lớn hung khí...... Ai ôi!!!...... Thật sâu...... Chọc vào thật sâu...... Ừ...... Giỏi quá...... Cứ như vậy...... Sâu hơn điểm...... Ah ah......"

"Sướng hay không? ah?"

Huyết Thiên Quân hai tay nắm nàng eo nhỏ, lưng như tằm trùng nhúc nhích giống như không ngừng trùng kích, đại hung khí đút vào độ mạnh yếu, cũng càng lúc càng lớn.

Chỉ nghe "BA~ BA~" giao hợp âm thanh, vang vọng cả gian phòng ốc.

"Ân...... Sảng khoái...... Sướng được đến muốn lên ngày...... Ah ah...... Sướng quá...... Ah...... Thiên Quân...... Tình ca ca...... Ngươi thật biết cắm...... Thật là lợi hại...... Ah...... Thực...... Sướng chết nhân gia...... Ah......"

Bích Dao rất động đầy đặn tuyết đồn : cặp mông trắng bóc, cực lực nghênh hợp với Huyết Thiên Quân đút vào, nàng cảm giác trong khe âm hộ d*m thủy trào lên mà ra, như lũ quét bộc phát, khó có thể ức chế.

Như thế đút vào mấy chục cái, Huyết Thiên Quân đột nhiên rút...ra hung khí, cười nói: "Đổi lại tư thế."

Nói qua, hắn dùng hai tay nâng dậy Bích Dao, Bích Dao cũng án lấy hắn bày đưa, quỳ sát tại trên giường, nghĩ đến đây dạng tư thế được chọc vào, sắc mặt nàng kiều hồng thẹn thùng nói: "Thật kinh khủng xấu hổ ah......"

"Ha ha, cái này gọi là đa dạng thức ân ái, nếu chỉ như vậy chọc vào, ngươi sẽ thoải mái, bịp bợm không nhiều lắm, lại thiếu đi kích thích."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Chỉ thấy Bích Dao cái kia trắng nõn mà đẫy đà đại mông, cao cao mà mân mê đến, lông xù lông âm hộ mềm mại ánh sáng, còn mang theo từng ly từng tý giọt sương, hai mảnh đầy đặn mép âm hộ một phân thành hai, cái kia khỏa Hồng Mã Não giống như nhỏ âm hạch, lồi lồi trướng trướng mà cổ ra mép âm hộ bên ngoài, đỏ tươi đỏ tươi da thịt mềm mại càng không ngừng co rút lại, run rẩy, như hài nhi cái kia trương khát khao cái miệng nhỏ nhắn đồng dạng.

Theo huyệt đạo ở chỗ sâu trong, tuôn ra một tia tia chớp tỏa sáng trong suốt thanh tịnh dâm dịch, theo mép âm hộ, lôi kéo thật dài dính tơ, trôi ở đằng kia mặt tơ thêu hoa trên giường đơn.

Quay đầu lại nhìn xem Huyết Thiên Quân vừa thô vừa to hung khí lên có chính mình dâm dịch, cái kia cực đại quy đầu lóe ánh sáng, Bích Dao dịu dàng nói: "Chọc vào đi a...... Người ta là người của ngươi...... Muốn như thế nào chọc vào tựu như thế nào chọc vào......"

Từ phía sau nhìn xem Bích Dao lỗ âm hộ, Huyết Thiên Quân lần nữa dùng hung khí đâm đi vào, chỉ là cái tư thế này chọc vào sâu, lần này mãnh liệt chọc vào, lại để cho Bích Dao toàn thân kiều rung động không thôi.

"Ah...... Quá lớn...... Quá sâu...... Ah...... Ừ......"

Huyết Thiên Quân vịn nàng tuyết đồn : cặp mông trắng bóc, thân thể trước sau va chạm đút vào âm hộ của nàng, cười nói: "Không lớn không sâu, sao có thể thỏa mãn được rồi ngươi ah."

Theo Huyết Thiên Quân sâu bỗng chốc thiển bỗng chốc đút vào, Bích Dao cũng đi theo sáng ngời lên mông ngọc, sử toàn bộ thân thể mềm mại bất trụ mà lay động, vậy đối với làm cho người yêu thích không buông tay trắng nõn vú nhỏ, như hai cái khí cầu dán tại trước ngực, càng không ngừng đung đưa tới lui.

Đầu đầy ánh sáng tóc xanh, hoàn toàn xõa xuống, tại nàng cái kia trắng noãn Như Ngọc trên đầu vai phiêu đãng, theo nàng mở ra trong cái miệng nhỏ nhắn, phát ra dâm đãng tiếng hừ lạnh.

"Ừ...... Tốt...... Thật thoải mái...... Sướng chết ta,..... Chọc vào ta sảng khoái...... Ah...... Lại đã đáy ngọn nguồn,..... Ah...... Tốt...... Quá tuyệt vời...... Phu quân...... Ah...... Tình ca ca...... Người ta lỗ âm hộ...... Được ngươi chọc vào hư mất......"

"Ha ha, sẽ không hư, chỉ biết thoải mái......"

Huyết Thiên Quân một hồi như thiểm điện co lại mãnh liệt hung ác chọc vào, lại để cho vốn là rất sảng khoái Bích Dao cầu khẩn không ngừng, lên tiếng dâm khiếu.

"Ah...... Đừng...... Quá lớn lực,..... Quá sâu...... Ah...... Người ta...... Chịu không được,..... Ah...... Ah...... Không...... Đừng có ngừng......"

Bích Dao thở phì phò nằm nghiêng tại Huyết Thiên Quân bên người, trong đầu dư vị lấy vừa rồi cùng hắn kích tình, nhìn xem cái kia đã nhuyễn rụt hung khí, thò tay nhẹ nhàng tại nó bên trên nhẹ nhàng vuốt ve, khi thì dùng ngón tay kẹp lấy nó khuấy động.

"Còn không có thỏa mãn a......"

Huyết Thiên Quân cười nhạt nói.

Bích Dao trên mặt đỏ ửng không cởi, chỉ là nói khẽ: "Lớn như vậy, ta muốn nhiều hưởng thụ hưởng thụ, thăm hỏi bỗng chốc chính mình."

Ngoài miệng nói qua, mắt thấy Huyết Thiên Quân hung khí chậm rãi kiên quyết bắt đầu, nàng thân thể hướng phía dưới dời đi, tay nắm lấy cái kia hung khí, mở ra miệng anh đào nhỏ, bắt nó ngậm vào trong miệng, đầu lưỡi tại trên mắt ngựa càng là từng đợt thè lưỡi ra liếm mài, còn bất chợt dùng hàm răng nhẹ nhàng cắn quy đầu sau đích mẫn cảm bộ vị, sảng đến Huyết Thiên Quân toàn thân một hồi run rẩy......

Chương 428: Bích Dao mẫu Tiểu Ngọc nữ tướng nhận thức

"Ngân Tuyết tỷ tỷ, Thiên Quân ca thật sự sẽ không có chuyện gì sao?"

Tiểu Ngọc cùng Ngân Tuyết cùng một chỗ xếp bằng ở một chỗ sạch sẽ trên đồng cỏ, nhìn xem không xa gia, thì thào mà hỏi.

Ngân Tuyết cười cười: "Ngươi Thiên Quân ca đương nhiên sẽ không có việc gì, hắn rất lợi hại, từng chút một tổn thương, tựu cho ngươi chuyện bé xé ra to."

Tiểu Ngọc lại hỏi: "Cái kia đã không có việc gì, chúng ta như thế nào không thể quá khứ đây này?"

"Bởi vì ngươi Thiên Quân ca hiện tại cùng nhà của ngươi nữ nhân, có chút tư nhân chuyện muốn giải quyết ah."

Ngân Tuyết bình tĩnh nói, trong nội tâm cũng đang cười thầm.

Lúc này nàng có thể cảm thấy cái kia cỏ tranh trong phòng hai người, đang trình diễn lấy một màn thiếu nhi không nên kích tình tràng diện, Tiểu Ngọc mặc dù đã đến có thể ngắt lấy niên kỷ, nhưng là nàng nếu tiến đến, chắc chắn ảnh hưởng Huyết Thiên Quân chinh phục nữ nhân kia.

Ở bên ngoài đợi đã lâu, Ngân Tuyết mới lôi kéo Tiểu Ngọc hướng về nhà của nàng đi đến, mà cùng lúc đó, cỏ tranh trong phòng cũng đi ra hai người, chứng kiến xa xa mà đến hai người, Bích Dao trên mặt còn có không rút đi đỏ ửng, ngoài miệng nỉ non nói: "Thiên Quân, ta thật muốn như vậy đối mặt nàng ư?"

Huyết Thiên Quân tại nàng vểnh lên cổ lên vỗ nhẹ bỗng chốc, cười nói: "Bích Dao, lần này là tốt cơ hội, có ta ở đây, các ngươi mẹ con không có hiểu lầm đấy, yên tâm người can đảm đi quen biết nhau a."

Nhẹ gật đầu, Bích Dao đã ném mất vừa rồi cùng Huyết Thiên Quân trong phòng triền miên mây mưa, lập tức Tiểu Ngọc mặt mũi tràn đầy nước mắt kích động chạy tới, nàng Trương Khải môi, lời nói còn chưa lối ra, lại chứng kiến Tiểu Ngọc ôm lấy bên người Huyết Thiên Quân.

"Thiên Quân ca, ngươi khả dọa hỏng Tiểu Ngọc nữa à."

Nhẹ vỗ về đầu của nàng, Huyết Thiên Quân nói khẽ: "Ta hiện tại không có việc gì, không cần lo lắng ca ca, ta cái đó dễ dàng chết như vậy ah."

Tiểu Ngọc ngẩng đầu lên, xóa đi trên mặt nước mắt, dịu dàng nói: "Ta vốn định đi trong thành tìm người tới giúp ngươi trị liệu, nhưng là nghĩ đến những người kia y thuật nhất định không được, cho nên đi Thiên Hạ Hội, đã tìm được Ngân Tuyết tỷ tỷ."

"Ha ha, đúng vậy a, Tiểu Ngọc là cái rất thông minh nữ hài, biết rõ đi tìm ta."

Ngân Tuyết cười đã đi tới, ánh mắt lại thẳng ngoắc ngoắc cao thấp đánh giá Bích Dao.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười cười, mắt nhìn Ngân Tuyết, nàng vừa rồi không mang theo lấy Tiểu Ngọc tới, tựu là biết rõ chính mình cùng Bích Dao trong phòng đang làm cái gì, điểm này Huyết Thiên Quân dấu diếm cũng dấu diếm bất trụ, nhưng là Ngân Tuyết mới không quan tâm hắn sẽ có bao nhiêu nữ nhân.

Chỉ vào bên người Bích Dao, Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Ta sẽ không có việc gì, cũng muốn đa tạ tạ nàng."

Tiểu Ngọc nhìn xem Bích Dao, lập tức đáp tạ nói: "Cám ơn ngươi đã cứu ta Thiên Quân ca, ta Tiểu Ngọc nhất định sẽ báo đáp ngươi,"

Nghe được Tiểu Ngọc đối với chính mình xưng hô, Bích Dao nhịn không được chảy ra nước mắt, nàng đa tưởng nói, Tiểu Ngọc, ta mà là ngươi mẫu thân ah, nhưng là hiện tại nàng lại khó có thể nói ra miệng.

Huyết Thiên Quân cũng biết Bích Dao là một cô gái tốt, cũng là ngượng ngùng nữ nhân, vịn Tiểu Ngọc cánh tay, hắn nói thẳng nói: "Tiểu Ngọc, ngươi xem nàng giống ai?"

Tiểu Ngọc không hiểu nhìn xem Bích Dao, một hồi lâu, lắc đầu.

Cái này cũng khó trách, lúc ấy Bích Dao ly khai Tiểu Ngọc lúc, khi đó nàng mới ba tuổi, ba tuổi nữ oa có thể nhớ rõ lên cái gì.

"Ngươi nói cha mẹ của ngươi song vong, Tiểu Ngọc, cái này kỳ thật không phải thật sự, nếu như ta cho ngươi biết, mẹ ruột của ngươi còn sống, ngươi có tin hay không?"

Huyết Thiên Quân nhìn thẳng Tiểu Ngọc nói ra.

Tiểu Ngọc trên mặt hiện ra ám chết non, lắc đầu cười khổ nói: "Thiên Quân ca thật sự là nói giỡn, cha mẹ ta tại ta không có ghi việc lúc, đã bị Thiên Hạ Hội hùng bá làm hại, tuy nhiên ta không biết cái kia nói cho ta biết tình hình thực tế người là ai, nhưng là muốn hắn cũng sẽ không lừa gạt ta."

Huyết Thiên Quân nhìn về phía Bích Dao, nói khẽ: "Không có người lừa ngươi, cha ngươi là được hùng bá làm hại, thế nhưng mà mẹ ruột của ngươi, lại tránh thoát một kiếp này, nàng tựu là Bích Dao, ngươi thân sinh mẫu thân."

"Cái gì? Không...... Không có khả năng, mẫu thân của ta chết rồi vài chục năm, nàng không thể nào là mẹ ruột của ta......"

Tiểu Ngọc toàn thân run rẩy hướng lui về phía sau lui.

Bích Dao khó nhịn đau lòng được thở nhẹ: "Tiểu Ngọc, Thiên Quân không có lừa ngươi, ta thật là ngươi mẫu thân, ngọc Bích Dao ah."

Tiểu Ngọc lắc đầu, hai mắt chằm chằm vào Bích Dao, nức nở nói: "Các ngươi đang gạt ta, Thiên Quân ca, ta biết rõ ngươi tốt với ta, muốn cho ta tìm mẫu thân, thế nhưng mà ta không tiếp thụ được, cám ơn Thiên Quân ca hảo ý của ngươi."

Nàng quay người muốn hướng nơi khác chạy tới, Ngân Tuyết một tay giữ nàng lại, nũng nịu nói: "Tiểu Ngọc, ngươi cả ngươi Thiên Quân ca cũng không tin mà, hắn lừa ngươi làm gì? Nếu như chúng ta không biết Bích Dao tựu là mẹ ruột của ngươi, ta và ngươi Thiên Quân ca, sẽ mang ngươi ly khai tại đây, đi địa phương khác qua ngày tốt lành, nàng là của ngươi mẫu thân ah."

Tiểu Ngọc kinh ngạc đứng ở tại chỗ, một tay khẽ vuốt chiếm hữu nàng bả vai, Tiểu Ngọc ngẩng đầu, hai mắt đẫm lệ mịt mờ nhìn xem Huyết Thiên Quân một đầu ghé vào trong ngực của hắn, hai tay càng là ôm eo của hắn, khóc rống lên.

"Bích Dao, làm cho nàng yên lặng một chút a, ta sẽ nhượng cho nàng tiếp nhận ngươi,"

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, Bích Dao nhẹ gật đầu, lập tức cùng Ngân Tuyết hướng nơi khác đi đi, chỉ là tại không xa nhìn xem Huyết Thiên Quân cùng Tiểu Ngọc.

Khóc một hồi lâu, Tiểu Ngọc dần dần bình tĩnh lại, lúc này Huyết Thiên Quân mới khuyên: "Tiểu Ngọc, như ngươi Ngân Tuyết tỷ tỷ theo như lời, ta không có lừa gạt ngươi lý do, mẹ ruột của ngươi, cũng không phải cố ý muốn nhiều năm như vậy không thấy ngươi, nàng là có nỗi khổ tâm,"

"Nỗi khổ tâm? Cái gì nỗi khổ tâm? Ta cái này vài chục năm thời gian, nàng cũng biết ư?"

Tiểu Ngọc có chút điên cuồng hô lớn.

Huyết Thiên Quân thay nàng xóa đi nước mắt, cảm thán nói: "Vậy ngươi cũng biết bảo hộ ngươi Dạ Xoa, tựu là mẹ ruột của ngươi Bích Dao, nhiều năm như vậy, nàng vì cái gì không dám ra tới gặp ngươi, bởi vì nàng là cái không thể mình điều khiển tư tưởng Dạ Xoa, nàng sợ tổn thương ngươi, cho nên đều từ một nơi bí mật gần đó bảo hộ ngươi ah."

Dạ Xoa? Tiểu Ngọc ánh mắt lộ ra nghi hoặc, nàng đương nhiên biết rõ, nhiều năm như vậy, một mực có người ở sau lưng bảo hộ nàng, cũng biết đó là Dạ Xoa trong ao Dạ Xoa thần tại bảo hộ nàng, thế nhưng mà không nghĩ tới cái này Dạ Xoa thần, dĩ nhiên là mẹ ruột của mình.

Chứng kiến Tiểu Ngọc biểu hiện trên mặt hòa hoãn xuống, Huyết Thiên Quân nói tiếp: "Dạ Xoa lực lượng là tà ác vô tình, nhưng là mẹ ngươi thân cũng rất rõ ràng biết rõ chính mình nên làm cái gì, tuy nhiên nàng giết rất nhiều người, thế nhưng mà những người kia đều là khi dễ ngươi người, đem làm ta biết rõ nàng tựu là mẹ ruột của ngươi, tựu là Dạ Xoa lúc, ta không tiếc dùng năng lực của ta, vì nàng thanh trừ trong cơ thể Dạ Xoa lực lượng, cho nên ta mới có thể bị thương."

"Thiên Quân ca, đây hết thảy đều là thật vậy chăng?"

Tiểu Ngọc nhẹ giọng hỏi.

Kỳ thật trong nội tâm nàng đã đã tin tưởng, Huyết Thiên Quân nếu là thật muốn gạt chính mình, tuyệt sẽ không dùng như vậy hoàn mỹ nói dối lừa gạt mình.

Mà cái kia Bích Dao, nếu cùng chính mình vô thân vô cố, lại thế nào vụng trộm bảo vệ mình vài chục năm, như vậy tưởng tượng, Tiểu Ngọc bình thường trở lại.

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, nhẹ nói nói: "Tiểu Ngọc, ngươi là rất hiểu chuyện hài tử, nhanh đi với ngươi mẫu thân quen biết nhau a."

Nhìn thật sâu mắt Huyết Thiên Quân, Tiểu Ngọc nhẹ "Ân" một tiếng, quay người hướng về Bích Dao cùng Ngân Tuyết chỗ chạy tới.

Một chỗ trên đồng cỏ, Ngân Tuyết cùng Huyết Thiên Quân gắn bó mà ngồi, hai người trên mặt đều là vui mừng vui vẻ.

Ngân Tuyết đột ngột giọng dịu dàng cười nói: "Phu quân, kỳ thật rất nhiều người đều cảm thấy ngươi rất đáng sợ, tuy nhiên lại không có người, biết rõ ngươi thậm chí có thiện lương như vậy một mặt."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu khẽ cười nói: "Cũng cũng chỉ có Tuyết nhi ngươi nói ta thiện lương, ta làm như vậy động cơ, ngươi chẳng lẽ không nhìn ra được sao?"

"Ha ha, người nào không biết phu quân tâm tư, mẹ con ăn sạch, nhưng là tại đây điều kiện tiên quyết, ngươi làm cho các nàng quen biết nhau, cho dù các nàng cùng một chỗ lấy thân báo đáp đáp tạ ngươi, cũng là nên phải đấy."

Ngân Tuyết cười khanh khách đạo.

Huyết Thiên Quân không có ở nói chuyện, bởi vì hắn tựu là nghĩ như vậy, Tiểu Ngọc hiện tại đã có 15~16, tại đây cổ đại, đã đến xuất giá niên kỷ, hắn này ngày nữa hạ sẽ, một mắt chính là lại để cho Nhiếp Phong bọn người coi chừng giang hồ tất cả lớp vây quét, một phương diện khác tựu là tới nơi này mang đi Tiểu Ngọc.

Chỉ là không nghĩ tới Tiểu Ngọc có thể mang đi, thậm chí ngay cả mẹ ruột của nàng cũng xuất hiện ở tại đây.

Cảnh ban đêm mê mang, nhà cỏ mặc dù tại đây hoang giao dã địa rất cảm thấy cô đơn, nhưng là lúc này nhà cỏ ở bên trong ngồi vây quanh tại nhỏ bàn ăn bốn người, trên mặt tuy nhiên cũng mang theo vui vẻ.

"Thiên Quân ca, Tiểu Ngọc thật sự là không biết nên như thế nào tạ ngươi, là ngươi nhiều lần cứu ta, hay là ngươi để cho ta đã tìm được mẹ ta, cùng nàng quen biết nhau."

Tiểu Ngọc kích động nói.

Bích Dao nhìn xem ôm chặt lấy cánh tay mình Tiểu Ngọc, giống như sợ chính mình sẽ chạy trốn đồng dạng, trên mặt lộ ra thẹn thùng cười, nàng nhẹ giọng đáp tạ nói: "Cám ơn......"

Tuy là đơn giản hai chữ, xác thực đã đã bao hàm rất nhiều, Huyết Thiên Quân khoát tay cười nói: "Hai mẹ con nhà ngươi, tựu ít đi khách khí với ta, Tiểu Ngọc, ngươi một mực cũng gọi ta Thiên Quân ca, chẳng lẽ ca ca là ngươi làm những này, không phải nên phải đấy mà."

Tiểu Ngọc xấu hổ cười cười, thiếu nữ tâm hồn thiếu nữ dễ dàng hay thay đổi, theo Huyết Thiên Quân cứu được nàng, làm cho nàng gặp lại Quang Minh, lại đến chính mình cùng Bích Dao mẹ con quen biết nhau, Tiểu Ngọc đối với Huyết Thiên Quân, đã không phải đơn thuần muốn hắn làm ca ca của mình, chỉ là Ngân Tuyết ở bên, nàng chỉ có thể đem tâm tư của mình tạm thời chôn ở trong nội tâm.

Ăn uống cho tới đêm khuya, Huyết Thiên Quân không đành lòng mẹ lưỡng lúc này tiếp tục ở lại đi, liền lại để cho Tiểu Ngọc sửa sang lại đơn giản bọc hành lý, bốn người cùng một chỗ về tới Thiên Hạ Hội, an bài Bích Dao cùng Tiểu Ngọc ở lại, Huyết Thiên Quân cũng không buồn ngủ. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Thiên Hạ Hội Phong Vân Các nội, Huyết Thiên Quân ngồi ở một trương trên ghế dài, mặt không biểu tình nhìn xem phía dưới quỳ ba người.

"Chủ nhân, xấu xấu đã phái Thương Sơn ba quỷ đi thu thập các phái tập kết tin tức, không lâu sẽ gặp có tin tức truyền quay lại."

Nhiếp Phong trước khi nói ra.

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Cái kia không đủ gây sợ, Vân nhi, ta cho ngươi chọn lựa người khả chọn lựa tốt rồi?"

Bộ Kinh Vân ngẩng đầu, trả lời: "Chủ nhân, Vân nhi đã ở trong bang chọn lấy 500 cái hợp cách người, chỉ cần chủ nhân hạ lệnh, ta ngày mai tựu lại để cho bọn hắn cùng một chỗ tiến đến Dạ Xoa trì."

"Tốt, ngày mai ta cũng sẽ đi, bằng không thì những người kia rơi xuống Dạ Xoa trì, khả chịu không được Dạ Xoa ao ở bên trong lực lượng, đến lúc đó bị Dạ Xoa trì ăn mòn mà chết, muốn lãng phí một ít nhân tài,"

Huyết Thiên Quân nói ra.

Hắn đã nghĩ kỹ đối phó tập kết các bang biện pháp, cái kia chính là huấn luyện chỗ thêm nữa... cái Dạ Xoa đến, như thế Nữ Oa điều khiển những người này, Huyết Thiên Quân chắc chắn một mình cùng nàng quyết đấu, mà còn lại cái kia một ít nhân vật, liền có cái này 500 Dạ Xoa đủ để.

Huyết Thiên Quân lại nhìn về phía Tần Sương, dặn dò: "Sương nhi, lần đi Vô Song thành, phải tất yếu coi chừng."

Tần Sương nói khẽ: "Cám ơn chủ nhân quan tâm, Sương nhi nhất định không phụ sứ mạng."

"Tốt rồi, ba người các ngươi đều đi xuống đi."

Huyết Thiên Quân khoát tay áo nói ra.

Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân ba người lập tức lui ra ngoài, lúc này Ngân Tuyết mới từ chỗ tối đi ra, cười tủm tỉm rung thân đã đến Huyết Thiên Quân trước người, khom người ngồi ở trong ngực của hắn, giọng dịu dàng hỏi: "Phu quân, ý định như thế nào đối phó những người kia?"

Huyết Thiên Quân mắt hí lạnh lùng nhìn trước mắt ánh nến, trầm giọng nói: "Giết, ngươi phu quân ta thế nhưng mà chuyên trị không phục ah."

Ngân Tuyết nhẹ gật đầu, lại hỏi: "Phu quân, ngươi nói Dung nhi các nàng, hiện tại khả không an toàn, nếu là Nữ Oa đi ra, cuộc tỷ thí này khả không thoải mái."

"Yên tâm, ta đã suy nghĩ đã qua, khi bọn hắn bắt đầu phản kích lúc trước, ta sẽ nhượng cho các nàng tất cả đều tiến vào đến cực lạc giới ở bên trong."

Huyết Thiên Quân mang trên mặt quỷ dị cười.

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, Ngân Tuyết không khỏi nhõng nhẽo cười nói: "Phu quân thật sự là cao minh, vậy sau này phu quân, tại thu phục chiếm được mỹ nữ, chẳng phải là muốn toàn bộ đưa vào cực lạc giới ở bên trong."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Đó là tất nhiên, cực lạc giới do ta chỗ khống, nhiều thiếu nữ mọi người có thể vào trú, đang nói ngươi phu quân ta, hiện nay như thế có nhiều việc, làm sao có thời giờ cùng các nàng nói chuyện yêu đương, còn không bằng Bá Đạo điểm, đụng phải xinh đẹp tựu mang vào cực lạc giới."

"Đây chẳng phải là đã mất đi rất nhiều niềm vui thú mà......"

Ngân Tuyết Kiều chân đạo.

Nhưng là vừa nghĩ tới Huyết Thiên Quân sẽ như thế làm, nàng cũng cảm thấy kích động vô cùng, đến lúc đó chính mình khả năng còn có thể bị phong làm cực lạc giới trong đó một cái hoàng hậu đây này......

Chương 429: lớn nhỏ ăn sạch chi Tiểu Ngọc

Ám Hương Các, Huyết Thiên Quân mới tới Thiên Hạ Hội ở lại lầu các, lầu các phía trên, Bích Dao ánh mắt mê mang nhìn xem trường học võ tràng lên đang luyện võ đích thiên hạ sẽ giúp chúng, lúc này một tay nhẹ nhàng nắm ở nàng thắt lưng phía trên.

Vừa quay đầu lại, chứng kiến là Huyết Thiên Quân, Bích Dao e lệ dịu dàng nói: "Tiểu Ngọc còn chưa ngủ đây này."

"Ha ha, nàng ngủ cùng không ngủ, có quan hệ gì, ta là tới tìm ngươi, cũng không phải tìm nàng."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Bích Dao trợn nhìn Huyết Thiên Quân liếc, kiều chân nói: "Ngươi ngược lại là cố tình muốn tìm nàng, đừng cho là ta nhìn không ra, ngươi đối với Tiểu Ngọc cái kia điểm tâm tư."

Nhẹ vỗ về nàng vểnh lên cổ, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười, hắn cho tới bây giờ không muốn qua, chính mình phải có chính nhân quân tử một mặt bày ra người, tại Tiểu Ngọc một mình đáp tạ hắn lúc, Huyết Thiên Quân giống như là ở vui đùa, cũng rất giống tại rất nghiêm túc, đối với Tiểu Ngọc đã tiến hành từng chút một tay phủ, tại Bích Dao xem ra, cái kia hai tay chạy tại Tiểu Ngọc trên người, cùng tại cỏ tranh trong phòng chạy trên người mình phương thức là giống nhau.

"Ta cũng không nói gì chính mình là thánh nhân, hơn nữa ta đối với Tiểu Ngọc, cũng không có nửa điểm tình huynh muội, ta đối với nàng như đối với ngươi đồng dạng."

Huyết Thiên Quân nhìn thẳng Bích Dao nói ra.

Nữ nhân cảm giác một mực đều rất chuẩn, Bích Dao có thể cảm thấy Tiểu Ngọc đối với Huyết Thiên Quân ưa thích, cũng có thể cảm giác ra, Huyết Thiên Quân đối với nữ nhân một loại cưỡng chiếm niệm nhìn qua, rất mãnh liệt rất mãnh liệt.

Bích Dao vừa quay đầu, tiếp tục xem trường học võ tràng lên người, thanh âm trầm thấp nói: "Phu quân, cái này hùng bá Bất Tử, ngươi thật sự yên tâm?"

Dựa tại bên cạnh của nàng, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Lão bà, hắn là chết hay sống, chỉ là ngươi một câu, nếu là ngươi muốn hắn chết, vi phu hiện tại phái người giết hắn đi, ngươi nếu không muốn hắn chết, hắn cũng chỉ có thể là một phế nhân, tại đây Thiên Hạ Hội chờ đợi chết già."

Trên mặt hiện ra do dự, Bích Dao trong nội tâm cỡ nào muốn hùng bá chết, thế nhưng mà vừa nghĩ tới chính mình muốn hùng bá cái chết nguyên nhân, là vì Ngọc gia nam nhân, nàng hiện tại cũng cùng Huyết Thiên Quân đi tới mức này, còn có cái gì thù khả báo.

"Hắn tại đây chết già, cũng là một loại không tệ chết kiểu này."

Bích Dao giọng dịu dàng cười cười.

Huyết Thiên Quân cảm thán một tiếng, Bích Dao có thể nghĩ như vậy, cũng làm cho hắn yên tâm, cái này có thể nói minh Bích Dao đã buông xuống trước kia cảm tình, nàng quá nhiều cảm tình, cũng tại chính mình cùng Tiểu Ngọc trên người.

Dạ càng ngày càng sâu, lầu các phía trên, gió lạnh đột khởi, đem Bích Dao trên người quần lụa mỏng quét nhấc lên một góc, Huyết Thiên Quân ôm nhẹ lấy eo của nàng, thấp giọng tại nàng bên tai nhẹ ngữ nói: "Lão bà, thời gian không còn sớm, trở về phòng ngủ đi."

Bích Dao cảm thấy bên tai một hồi chập choạng ngứa, mặc dù vào lúc này rất muốn cùng Huyết Thiên Quân vuốt ve an ủi một đêm, dư vị cùng hắn lần đầu cảm giác, thế nhưng mà gian phòng của nàng bên cạnh tựu là Tiểu Ngọc chỗ ở, nếu hai người thật sự vong ngã kích tình bắt đầu, cái kia tiếng kêu chẳng phải là muốn rơi vào tay Tiểu Ngọc trong lỗ tai.

Nghĩ như thế, Bích Dao gắt giọng: "Tiểu Ngọc tại đây bất tiện."

Nhìn xem nàng mị nhãn tỏa ánh sáng, Huyết Thiên Quân liền có thể biết rõ Bích Dao trong nội tâm lưu lại một câu, tại đây bất tiện, chúng ta đổi lại địa phương a.

Gật đầu, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Vậy được rồi, đi địa phương khác, tại đây để đó không dùng lầu các rất nhiều, ở đâu đều có thể dung hạ được ta và ngươi."

Ngay tại Bích Dao theo Huyết Thiên Quân vai sóng vai nhẹ chân đi về phía trước lúc, lại nghe đến Tiểu Ngọc cửa phòng két.. một tiếng đánh cho khai mở, Bích Dao khẽ giật mình, lập tức cùng Huyết Thiên Quân phân ra khai mở.

"Ồ? Thiên Quân ca, ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

Tiểu Ngọc một thân hồng nhạt váy dài, tóc dài rối tung, một đôi chân nhỏ ăn mặc một đôi hài gỗ, xem ra là cần nghỉ ngơi,

Huyết Thiên Quân gãi gãi đầu, cười mỉa nói: "Ah, ta vừa vặn cùng mẹ ngươi thương lượng điểm sự tình, cho nên đã tới."

Bích Dao cũng lên tiếng nói: "Là...... Đúng vậy a, ngươi Thiên Quân ca tìm ta có việc."

Nàng cà lăm ngữ điệu, lại để cho Tiểu Ngọc một hồi nghi hoặc, thông minh Tiểu Ngọc nhìn mình mẫu thân mặt, cái kia trên mặt rõ ràng là thẹn thùng đỏ ửng, tăng thêm nàng mặc lấy mê người như ẩn như hiện quần lụa mỏng, hai người chẳng lẽ thật sự là đang thương lượng chuyện gì.

Thẳng tắp chằm chằm vào Huyết Thiên Quân, Tiểu Ngọc nhõng nhẽo cười nói: "Như vậy ah, Thiên Quân ca, ta buổi tối đều không có gặp ngươi, Tiểu Ngọc nhớ ngươi."

Ngoài miệng nói qua, Tiểu Ngọc hai tay nắm ở Huyết Thiên Quân cánh tay, nàng cái kia đã nhô lên Thánh Nữ Phong, cũng mềm mại vô cùng, đè ép tại Huyết Thiên Quân trên cánh tay.

Không lớn không nhỏ, nhưng lại ẩn chứa thiếu nữ mới có khí tức, Huyết Thiên Quân vốn là muốn cùng Bích Dao tìm mà vui sướng vui sướng, nhắc tới hào hứng, cũng tại lúc này chuyển dời đến Tiểu Ngọc trên người.

Duyên dáng yêu kiều Tiểu Ngọc, nghiễm nhiên là cái mỹ nữ bại hoại, gương mặt xinh đẹp cùng sáng tỏ biểu lộ, không một không bị Bích Dao di truyền, trưởng thành cũng là một cái khuynh quốc khuynh thành mỹ nhân.

"Ha ha, ca ca cũng nhớ ngươi,"

Huyết Thiên Quân lấy tay nhẹ nhàng ngắt vài cái Tiểu Ngọc sống mũi cười nói.

Mắt nhìn Bích Dao, Tiểu Ngọc dịu dàng nói: "Thiên Quân ca, ta không hề bối rối, ngươi có thể hay không theo giúp ta ở chỗ này đi dạo ah, ta nhưng cho tới bây giờ chưa từng tới lớn như vậy bang phái, được không?"

Huyết Thiên Quân nhìn về phía Bích Dao, trên mặt hiện ra khó xử.

Bích Dao oán trách nói: "Ngươi Thiên Quân ca ban ngày bề bộn một ngày, đêm nay lên muốn sớm nghỉ ngơi, muộn như vậy, ngươi đi ra ngoài làm gì."

Nghe được Bích Dao nói như vậy, Tiểu Ngọc mân mê cái miệng nhỏ nhắn nói: "Mẹ, Thiên Quân ca rất lợi hại, hắn mới sẽ không mệt mỏi, nói sau ngươi đều có thể cùng Thiên Quân ca cùng một chỗ thương lượng chuyện tới muộn như vậy, ta vì cái gì không thể cùng Thiên Quân ca đi ra ngoài đi dạo."

Cầm nàng không có biện pháp, Bích Dao cũng thầm than, Tiểu Ngọc hoàn toàn kế thừa tính tình của mình.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Tiểu Ngọc muốn chuyển, ca ca nhất định phụng bồi, đi thôi."

Nhìn xem Tiểu Ngọc cùng Huyết Thiên Quân đi xuống lầu, Bích Dao thì thào lẩm bẩm: "Nghiệt duyên ah, Tiểu Ngọc, ngươi thật muốn cùng mẹ tranh giành một người nam nhân mà."

Đi ra Ám Hương Các, Huyết Thiên Quân lập tức quan tâm nói: "Tiểu Ngọc, đêm nay ưỡn lên lạnh, nếu không ngươi trở về nhiều xuyên:đeo chút ít quần áo a, ta tại bực này ngươi."

"Ta mới không đây này, Thiên Quân ca muốn đem ta chạy trở về, chính mình chạy mà, ta không lạnh, tại Thiên Quân ca bên người rất ấm áp,"

Nói qua, Tiểu Ngọc dựa vào Huyết Thiên Quân càng gần.

Huyết Thiên Quân cúi đầu nhìn xem Tiểu Ngọc trên mặt kiều hồng, liền có thể nhìn ra được, Tiểu Ngọc thật sự quá ỷ lại chính mình rồi, hơn nữa trưởng thành sớm Tiểu Ngọc, có lẽ đã sớm đem chính mình trở thành nàng duy nhất nam nhân.

Nghĩ như vậy lấy, Huyết Thiên Quân lôi kéo Tiểu Ngọc tay, hướng về nhàn nhã nhỏ trúc đi đi, tại đây đã không có một bóng người, U Nhược cùng hiệp nghiên mẹ con, cũng đã sớm tiến nhập cực lạc giới ở bên trong, đã trở thành bên trong một phần tử.

Chứng kiến trước mắt tháp cao kiến trúc, Tiểu Ngọc nghi âm thanh nói: "Thiên Quân ca, nơi này là nơi nào ah?"

"Ah, một cái chỗ có thể ở được."

Huyết Thiên Quân nhẹ nói đạo.

Tiểu Ngọc chứng kiến hai bên hành lang đều là cái ao nước, hơn nữa trong ao còn có bích thanh được trong nước hoa, không khỏi kích động đứng ở Thạch Đầu hàng rào bên cạnh, duyên dáng gọi to nói: "Thiên Quân ca, mau đến xem, tại đây sướng quá ah."

Đứng ở bên cạnh của nàng, Huyết Thiên Quân ừ nhẹ một tiếng, không biết như thế nào, hắn lúc này nhớ tới U Nhược, nhưng là Tiểu Ngọc tại đây, hắn cũng chỉ có thể thôi trong nội tâm ý niệm, muốn đem U Nhược kêu đi ra, cùng chính mình cùng một chỗ thưởng thức thưởng thức cảnh đẹp, tại tiến nhỏ trúc ở bên trong vuốt ve an ủi một phen đây này.

"Thiên Quân ca, ta có chút lạnh, ngươi có thể hay không ôm ta à."

Tiểu Ngọc kiều thực nói ra, trong mắt có một chút oán trách.

Nàng lúc này trong lòng nghĩ, nếu một người nam nhân, là tự nhiên mình như vậy một cái hồng phấn tri kỷ tại bên người, còn không chủ động ôm lấy chính mình vì chính mình sưởi ấm ah.

Huyết Thiên Quân quả quyết cự tuyệt nói: "Tiểu Ngọc, ngươi đã không phải là tiểu hài tử, nam nữ thụ thụ bất thân, ca ca có thể nào tùy tiện ôm ngươi."

Hắn khiến cho tự nhiên là lạt mềm buộc chặt chi pháp, Tiểu Ngọc phải chăng thật sự đối với chính mình cố tình, Huyết Thiên Quân cũng chỉ có thể theo trên mặt nàng nhìn ra được một điểm, trong nội tâm nghĩ như thế nào, lại không phải hắn có khả năng biết đến.

"Ta lại không có muốn Thiên Quân ca đối với ta như thế nào, chẳng qua là ôm ta, như vậy cũng không được ư?"

Tiểu Ngọc trên mặt không có dáng tươi cười, hai cái con ngươi thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Huyết Thiên Quân, lập tức muốn chảy ra nước mắt đã đến.

Huyết Thiên Quân bề bộn dùng tay khoác lên đầu vai của nàng, cười nói: "Tiểu Ngọc thế nhưng mà cái kiên cường nữ hài ah, không cho phép khóc, ca ca ôm ngươi còn không được mà."

Nghe hắn nói như vậy, Tiểu Ngọc lắc đầu kiều chân nói: "Thiên Quân ca sẽ dọa người, ngươi cũng biết người ta không phải tiểu hài tử, ngươi ôm ta, không sợ lên phản ứng mà......"

Huyết Thiên Quân mở to hai mắt nhìn xem Tiểu Ngọc, có chút khó có thể tin, nàng như thế nào sẽ nói ra một câu như vậy lời nói đến.

Nhưng mà Tiểu Ngọc đón lấy một câu, tắc thì giải khai Huyết Thiên Quân trong lòng nghi hoặc.

"Ngân Tuyết tỷ tỷ nói, nam nhân chỉ có một loại, tựu là nhìn thấy mỹ nữ đều tâm động, có thể thấy được Tiểu Ngọc không phải mỹ nữ, Thiên Quân ca đối với ta tựa hồ không có nửa điểm tâm động a."

Tiểu Ngọc không chút nào cấm kỵ Huyết Thiên Quân ánh mắt, nói thẳng đạo.

Thấy mặt nàng mang đỏ ửng, mặt mày xấu hổ, thoạt nhìn rất là đáng yêu, Huyết Thiên Quân liền giữ chặt tay của nàng, nói ra: "Tiểu Ngọc, ngươi cũng đã biết ca ca thích ngươi, nếu không là vì mẹ ruột của ngươi, ta như thế nào nhìn xem ngươi cái này một cái tiểu mỹ nhân, mà không tâm động đây này."

Nói xong, hắn một tay lấy trước mặt Tiểu Ngọc kéo vào trong ngực, Tiểu Ngọc cái kia vốn là mang chút thẹn thùng khuôn mặt, nhất thời biến thành đỏ bừng đầy mặt, nhẹ nói nói: "Thiên Quân ca, không muốn ah, tại đây sẽ bị người chứng kiến được......"

Huyết Thiên Quân còn chưa chờ nàng nói xong, đã cúi đầu dùng đôi môi đem nàng Tiểu Chu môi ngăn chặn, hôn môi của nàng, dùng lưỡi dẫn dắt đến Tiểu Ngọc duỗi ra nàng cái lưỡi, dùng miệng nhẹ nhàng hút mút, cái mũi càng là nghe thấy được một cái thiếu nữ nhàn nhạt mùi thơm.

Tuy là đơn giản hôn môi, Tiểu Ngọc cũng đã toàn thân tê dại, mị nhãn ở bên trong một mảnh mờ mịt, thần chí dần dần có chút mơ hồ, bởi vì còn trẻ vẫn luôn là một chỗ Tiểu Ngọc, so với bạn cùng lứa tuổi trưởng thành sớm rất nhiều, tăng thêm Huyết Thiên Quân có chứa ma lực giống như hai tay khẽ vuốt nàng vểnh lên cổ cùng vòng eo, liền lại để cho Tiểu Ngọc cảm thấy dường như toàn thân như giật điện, hơn nữa là thoải mái toàn thân như nhũn ra.Lúc này Huyết Thiên Quân càng Bá Đạo nâng lên hai tay, cách một tầng hơi mỏng váy bố, nắm thật chặt Tiểu Ngọc cái kia một đôi mềm mại kiều nộn Thánh Nữ Phong, lớn nhỏ thích hợp, lại để cho Huyết Thiên Quân không khỏi cười nói: "Tiểu Ngọc, ngươi thật mềm, so về con mẹ ngươi, cũng một điểm không kém ah."

"Cái gì? Mẹ ta?"

Tiểu Ngọc khẽ giật mình, hai mắt chằm chằm vào Huyết Thiên Quân thẳng xem.

Kỳ thật Huyết Thiên Quân cũng không phải nói sai lời nói, mà là cố ý nói như vậy, cùng hắn ngày sau làm cho nàng biết rõ chính mình cùng Bích Dao tầm đó có việc, còn không bằng hiện tại thẳng thắn, còn có thể rơi cái mẹ con ăn sạch chỗ tốt, nếu sau này hãy nói, khó tránh khỏi sẽ để cho Tiểu Ngọc đau lòng một lần.

Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh nói: "Ca ca không muốn lừa dối ngươi, kỳ thật ta và ngươi mẹ, đã có da thịt chi thân, hơn nữa ta cùng với nàng đã phu quân lão bà xưng hô."

Tiểu Ngọc vừa nghĩ tới mẹ của mình cùng Huyết Thiên Quân cũng có một chân, không khỏi thân thể kiều tê dại nhuyễn, tâm hồn thiếu nữ thẹn thùng vô hạn, đỏ bừng mặt, một tiếng ưm nói ra: "Ca ca xấu, làm gì vậy không nói sớm, nếu ta sớm biết như vậy các ngươi đã đến tình trạng như vậy, vừa rồi ta tựu không sót ngươi đi ra, hư mất ngươi cùng ta mẹ chuyện tốt."

"Ha ha, không có cùng mẹ ngươi thành chuyện tốt, đây không phải có ngươi tại mà."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Nhìn xem Huyết Thiên Quân cực nóng ánh mắt, Tiểu Ngọc gắt giọng: "Ca ca xấu, ngươi lại để cho Tiểu Ngọc như thế nào đối mặt mẫu thân ah."

Huyết Thiên Quân đâu thèm nhiều như vậy, coi như mình cùng Tiểu Ngọc sự tình không nói ra đến, Bích Dao cũng có thể nhìn ra, làm cho nàng biết rõ, cũng là chuyện sớm hay muộn.

Hai tay của hắn lão luyện mà kiên nhẫn văn vê vuốt Tiểu Ngọc cái kia rất tròn mềm yếu Thánh Nữ Phong, khi thì Ôn Nhu, khi thì hữu lực.

Theo một đôi đại lực tay tại chính mình Thánh Nữ Phong lên xoa nắn khẽ vuốt, Tiểu Ngọc được mặt càng ngày càng hồng, hô hấp cũng càng ngày càng dồn dập, nàng cảm thấy mình đã không có thể khống chế bắt đầu khởi động toàn thân rung động, đã không có thể khống chế thân thể của mình những cái...kia cảm thấy khó xử phản ứng, tâm hồn thiếu nữ vừa thẹn lại sợ, rồi lại rất chờ mong Huyết Thiên Quân đối với chính mình càng tiến một bước xâm chiếm......

Đi vào nhàn nhã nhỏ trúc ở bên trong, Tiểu Ngọc càng là cảm thấy sợ hãi, con mắt bốn phía nhìn xem cái này hoàn cảnh lạ lẫm.

"Làm sao vậy? Ngươi không phải đã hối hận a?"

Huyết Thiên Quân ôm nhẹ lấy Tiểu Ngọc vòng eo, cười hỏi.

Tiểu Ngọc dịu dàng nói: "Ta mới sẽ không hối hận đây này, Thiên Quân ca đối đãi ta tốt như vậy, Tiểu Ngọc có thể làm Thiên Quân ca lão bà, đó là ta ba đời đều tu không đến phúc khí."

Nhìn xem trên mặt nàng kiên định, Huyết Thiên Quân đột nhiên ôm lấy nàng, bước nhanh lên tới lầu hai.

Mắt thấy tại đây một trương giường lớn, Tiểu Ngọc nghi âm thanh nói: "Thiên Quân ca, nơi này có người ở?"

"Ha ha, trước kia từng có, hiện tại mà, chỉ có ta và ngươi tại."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói, cũng đem nàng bỏ vào trên giường.

Có chút nhăn nhó Tiểu Ngọc lại không có luống cuống, nàng đã tâm thuộc Huyết Thiên Quân, trở thành nữ nhân của hắn chỉ là sớm muộn gì, làm gì quan tâm đây này.

Ngồi ở Tiểu Ngọc bên người, Huyết Thiên Quân không thể chờ đợi được lấy tay nắm nàng bên hông cạp váy, con mắt thẳng ngoắc ngoắc cực nóng chằm chằm vào Tiểu Ngọc kiều hồng khuôn mặt, dùng sức kéo một phát, cạp váy được khai mở, hướng hai bên loã lồ ra.

Anh âm thanh hừ hừ, Tiểu Ngọc lúc này lại chủ động đứng lên, đem quần áo của mình cởi ra, đem chính mình trần truồng hiện ra tại Huyết Thiên Quân trước mặt.

Huyết Thiên Quân nhìn xem Tiểu Ngọc thiếu nữ này mới có được xinh đẹp đồng thể, nhìn xem không có lông âm hộ âm hộ, nhìn xem cái kia coi như không nhỏ Thánh Nữ Phong, hai điểm đáng yêu đầu v* nhỏ, lúc này cũng đã phát cứng rắn.

"Tiểu Ngọc, ca ca ta sẽ yêu thương ngươi,"

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân rất nhanh đem chính mình thoát khỏi cái sạch sẽ.

Một tay kéo qua Tiểu Ngọc đã đến trong ngực, Tiểu Ngọc hô hấp mang theo hơi ẩm, phun đã đến Huyết Thiên Quân trên mặt, có một loại không cách nào ngôn ngữ hương thơm.

"Thiên Quân ca, đêm nay người ta lần thứ nhất, ngươi muốn hảo hảo đối đãi ta."

Huyết Thiên Quân trùng trùng điệp điệp gật đầu, hôn lên Tiểu Ngọc môi, nghiêng đầu càng là xâm nhập đã đến trong miệng của nàng, tham lam dùng đầu lưỡi quét trêu chọc lấy trong miệng nàng từng cái bộ vị, Huyết Thiên Quân hôn hít lấy, đã ở mút thỏa thích lấy nhấm nháp lấy Tiểu Ngọc hơi mùi thơm đầu lưỡi cùng nướt bọt.

Hai người trải qua thời gian rất lâu hôn nồng nhiệt tài trí khai mở, Tiểu Ngọc dừng ở Huyết Thiên Quân, nghiêng đầu học Huyết Thiên Quân phương thức, khẽ cắn nổi lên vành tai, một tay cầm lên Huyết Thiên Quân để tay tại chính mình Thánh Nữ Phong lên, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói ∶"Thiên Quân ca, hảo hảo yêu ta, ta muốn ngươi đem người ta khiến cho thoải mái."

Xoa nắn lấy Tiểu Ngọc Thánh Nữ Phong, Huyết Thiên Quân ngược lại là có đừng phiên thú vị, không nghĩ tới Tiểu Ngọc sẽ như thế chủ động.

Cảm thụ được Huyết Thiên Quân bàn tay lớn xoa nắn, Tiểu Ngọc nhẹ nhàng rên rỉ nói: "Ah...... Ân ân ngạch...... Thật là thoải mái...... Thiên Quân ca...... Ngươi mò được người ta thật thoải mái......"

Hai người cùng một chỗ nằm ở trên giường, Huyết Thiên Quân bao quát lấy Tiểu Ngọc một đôi tuyết trắng Thánh Nữ Phong, nhìn xem cái kia như như anh đào lớn nhỏ núm vú, cao kiều đứng thẳng tại một vòng diễm hồng sắc trên quầng vú, nhìn qua thiếu nữ này thuần khiết trần truồng, Huyết Thiên Quân nhịn không được nuốt vào nước miếng, như một khát khao dã thú, hai tay một bên bắt lấy một cái Tiểu Ngọc Thánh Nữ Phong, lòng bàn tay ở trên sờ văn vê, tả hữu đong đưa.

"Ah...... Thiên Quân ca...... Sướng quá...... Sướng quá diệu...... Ừ...... Tốt...... Ah......"

Tiểu Ngọc cảm thấy thân thể như là trùng đi con kiến cắn, toàn thân ngứa được khó chịu, Huyết Thiên Quân càng dùng sức xoa nắn, nàng lại càng thấy được thoải mái, rốt cuộc nhịn không được hoàn ở Huyết Thiên Quân cái cổ, như uy hài nhi bú sữa mẹ tựa như đem núm vú đưa vào trong miệng của hắn.

Chậm rãi hướng phía dưới liếm láp, thè lưỡi ra liếm qua rốn thời điểm, Huyết Thiên Quân cảm giác Tiểu Ngọc chỗ rốn có một loại nhàn nhạt hương thơm, đó là thiếu nữ mới có mùi thơm.

Tiểu Ngọc trên người như như giật điện, cái loại nầy mỹ diệu tư vị gọi nàng khó có thể hình dung, hai chân một hồi duỗi thẳng, một hồi cong lên, hai tay vô ý thức mà che lại dưới háng, Huyết Thiên Quân dùng tay lấy ra Tiểu Ngọc hai tay, gồm hai chân của nàng rất lớn hướng hai bên tách ra, chỉ thấy tại một mảnh đen nhánh trong lông âm hộ gian có một đầu như bột lên men giống như phình khe thịt nho nhỏ, một khỏa đỏ tươi hòn le đã phát gắng gượng vểnh lên, hai mảnh màu mỡ mép âm hộ không ngừng ở đóng mở, mép âm hộ bốn phía dài khắp đen nhánh lông âm hộ, lòe lòe sáng lên, chảy ra d*m thủy đã tràn ngập bộ phận sinh dục.

"Thiên Quân ca...... Chỗ đó...... Chỗ đó tốt xấu hổ ah......"

Tiểu Ngọc duyên dáng gọi to một tiếng.

Huyết Thiên Quân ngẩng đầu cười nói: "Xấu hổ cái gì mà, ngươi là ca ca nữ nhân, ở đâu là ta xem không được, ngươi chỉ cần hưởng thụ cũng được."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân dùng hai tay ngón trỏ kéo ra hai mảnh hồng nhạt mép âm hộ, thấy được trong khe thịt sớm đã ướt đẫm, nhục động khẩu quanh thân kề cận rất nhiều trắng bệch dịch nhờn, Tiểu Ngọc lỗ âm hộ giống như hoa hồng múi, bên trên có phức tạp bích vân, dính vào chất mật, như tại thở dốc, hơi phía trên, rất rõ ràng mà chứng kiến màu hồng phấn nho nhỏ trong lỗ đái, lại hướng lên là một hạt trướng hồng hòn le.

Tiểu Ngọc tại Huyết Thiên Quân nóng rực ánh mắt nhìn soi mói càng thêm hưng phấn, đôi má ửng đỏ, trong miệng nhẹ giọng ngâm kêu lên ∶"Tiểu Ngọc cực kỳ khó chịu, Thiên Quân ca, ngươi nhanh chọc vào đi mà, nhanh dùng ngươi đại hung khí chọc vào...... Chọc vào Tiểu Ngọc lỗ âm hộ......"

"Ha ha, ngươi cũng biết như thế nào làm?"

"Ngân Tuyết tỷ tỷ nói cho ta biết, nàng nói ngươi đại hung khí chọc vào đi, sẽ rất thoải mái......"

Tiểu Ngọc xấu hổ hồng nói.

Huyết Thiên Quân cười thầm, cái này Ngân Tuyết quả nhiên đủ dâm, nhưng là như vậy cũng tốt, Tiểu Ngọc đã đã biết trình tự, cái kia chính mình ngược lại là giảm đi một ít dạy dỗ công phu.

Không đành lòng nàng tại khó chịu, Huyết Thiên Quân thẳng lên thân đem Tiểu Ngọc đặt ở dưới thân, cái kia căn kiên quyết vừa thô vừa to hung khí đã ở âm hộ của nàng bên ngoài nghiền nát bỗng chốc, từng chút một vào bên trong đâm đi vào.

Lúc này Tiểu Ngọc nhíu mày, duyên dáng gọi to nói: "Ah...... Thiên Quân ca...... Cái ngươi thật là lớn...... Ah...... Có chút...... Có đau một chút......"

Tuy nhiên nói như vậy, Tiểu Ngọc hai tay lại ôm thật chặc Huyết Thiên Quân, giống như muốn đem hắn kéo vào đến đồng dạng.

Đau dài không bằng đau ngắn, Huyết Thiên Quân vừa ngoan tâm, eo trầm xuống, đại hung khí thổi phù một tiếng chui vào nàng lỗ âm hộ.

"Ah...... Đau nhức...... Đau chết nhân gia......"

Huyết Thiên Quân không có dừng lại, mà là tiếp tục đút vào âm hộ của nàng, hung khí bốn phía được vừa mềm vừa ướt Nhục Bích bao bọc chăm chú, lại để cho hắn nhịn không được hung hăng mà co rúm bắt đầu.

Mặc dù cảm thấy lỗ âm hộ được chống muốn nứt khai mở đồng dạng, Tiểu Ngọc lại kinh ngạc phát hiện, vừa rồi cái kia tê tâm liệt phế đau nhức vậy mà tại nháy mắt biến mất, ngược lại thay thế chính là vô cùng mỹ diệu khoái ý.

"Ah...... Thiên Quân ca...... Sao có thể như vậy...... Tiểu Ngọc đã hết đau...... Sảng khoái ah......"

"Ha ha, đó là ca ca cho ngươi làm pháp thuật, muội muội lỗ âm hộ khả thật chặc chật vật, ca ca hung khí lớn không lớn ah?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói, nếu hắn không cần nội lực lại để cho Tiểu Ngọc biến mất đau đớn, cái này sẽ nàng khả chịu không được chính mình vừa thô vừa to hung khí.

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, Tiểu Ngọc âm thanh rên rỉ nói: "Đại...... Thật lớn...... Thiên Quân ca đại hung khí...... Chọc vào tiểu muội cực kỳ...... Cực kỳ mỹ diệu...... Ah...... Tốt...... Sâu...... Thật kỳ diệu cảm giác...... Ừ......"

Nghe được nàng âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân càng là nhanh hơn đút vào tốc độ, hung khí nhiều lần đến cùng xâm nhập hung ác chọc vào, dâm dịch tung tóe ra, lại để cho hai người giữa hai chân đều trơn ướt bắt đầu mà.

"Ah...... Thiên Quân ca...... Ngươi rất có thể đâm...... Ah...... Tiểu muội...... Được ngươi chọc vào...... Thật thoải mái...... Thoải mái chết,..... Ah...... Quá sung sướng...... Nhanh...... Lại dùng lực...... Sâu hơn điểm...... Ah...... Cứ như vậy...... Thoải mái...... Thiên Quân ca...... Tiểu Ngọc lỗ âm hộ...... Tựu là vì ngươi mà sinh...... Ah...... Lực mạnh chút......"

Tiểu Ngọc tại Huyết Thiên Quân bên tai nhiệt tình nói, cũng ngẩng đầu dùng môi của nàng chủ động hôn lên Huyết Thiên Quân miệng, Đinh Hương khua môi múa mép đưa vào Huyết Thiên Quân trong miệng.

Hai người hôn sâu lấy, Tiểu Ngọc hai chân nhanh ôm lấy Huyết Thiên Quân eo, cái kia xinh xắn mông ngọc lắc lư bất định, nàng động tác này, khiến cho hung khí càng thêm xâm nhập.

"A... A......... Ừ......"

Tiểu Ngọc chỉ có thể phát ra như thế thanh âm.

Huyết Thiên Quân lão đạo ngự nữ kinh nghiệm, lại để cho hắn rất nhẹ nhàng khống chế được hung khí có quy luật mà chín cạn một sâu mà cắm Tiểu Ngọc lỗ âm hộ.

Mà Tiểu Ngọc trong khe âm hộ không ngừng co rút nhanh gấp gáp cảm cùng ở chỗ sâu trong không ngừng mà hâm nóng nhúc nhích, tựa như cái miệng nhỏ nhắn càng không ngừng mút lấy quy đầu, sử Huyết Thiên Quân toàn thân tiến nhập khoái cảm trong gió lốc.

Lúc này Tiểu Ngọc đã gần đến điên cuồng, hai mảnh mông bự cực lực nghênh hợp với hung khí cao thấp di động, một đôi bàn tay như ngọc trắng không đứng ở Huyết Thiên Quân trước ngực cùng trên lưng nắmbắt loạn, trong miệng cũng càng không ngừng gọi ∶"Thiên Quân ca...... Thật là thoải mái nha...... Lại cắm hung ác điểm...... Lại hung ác điểm...... Ah...... Tốt...... Tốt kích thích...... Ah...... Thiên...... Thật vui vẻ...... Ah...... Thiên Quân ca...... Cái ngươi thật là lớn...... Chọc vào thật là lợi hại...... Ah...... Quá tuyệt vời...... Ah...... Tiểu Ngọc...... Muốn...... Nếu không đã thành...... Ah......"

Loại kích thích này thúc đẩy Huyết Thiên Quân hung ác chọc vào mãnh liệt làm, chớp mắt thời gian, hắn cảm giác được Tiểu Ngọc toàn thân cùng bờ mông một hồi run run, sâu trong khe âm hộ kẹp lấy kẹp lấy mà cắn chính mình hung khí, bỗng nhiên dùng sức mà co rút lại bỗng chốc, một cổ dậy sóng bay thẳng hướng đầu *** của mình, Huyết Thiên Quân biết rõ Tiểu Ngọc cao trào đã đến, không bao giờ,.. nữa khống chế, toàn thân khẽ run rẩy, dùng sức mà đem hung khí đứng vững:đính trụ Tiểu Ngọc miệng tử cung, một cổ nhiệt lưu hướng sâu trong tử cung vọt tới.

"Ah...... Thật nóng...... Ah...... Sướng quá diệu...... Ah......"

Tiểu Ngọc ngửa đầu thở phào một tiếng.

Chương 430: Nữ Oa âm mưu

Nhàn nhã nhỏ trúc lầu hai phía trên, Tiểu Ngọc trên mặt nước mắt, trên mặt lại mang theo rất vui mừng vui vẻ, hai tay chăm chú vòng quanh Huyết Thiên Quân eo, cảm thụ được cái kia tại chính mình phấn trong khe cực lớn, giọng dịu dàng nức nở nói: "Thiên Quân ca, ngươi đối với người ta thật tốt quá, Tiểu Ngọc cả đời đều muốn đi theo bên cạnh ngươi."

Bao quát lấy khuôn mặt của nàng, thay nàng xóa đi nước mắt, Huyết Thiên Quân mới từ trên người nàng lật ra xuống, ôm lấy nàng, ôn nhu nói: "Tiểu Ngọc, đời này ngươi đều là nữ nhân của ta, vĩnh viễn không cải biến được."

Tiểu Ngọc toàn thân kiều rung động rúc vào trong lòng ngực của hắn, chưa từng nghĩ tới chính mình lại nhanh như vậy, cùng với Huyết Thiên Quân phát triển đến mức này, Tiểu Ngọc theo lần nữa nhìn thấy Huyết Thiên Quân, tựu nghĩ tới chính mình ngày sau nhất định phải tìm như hắn tốt như vậy nam nhân, chỉ là không nghĩ tới, nhưng lại kết quả như vậy.

Dư vị lấy vừa rồi theo hành lang đến nơi đây kích tình, Tiểu Ngọc trên mặt trở nên ảm đạm, giọng dịu dàng nói: "Thiên Quân ca, ta và ngươi sự tình, ngươi muốn nói cho mẹ ta ư?"

Huyết Thiên Quân hôn hít bỗng chốc mắt của nàng lông mày, cười nói: "Đương nhiên sẽ,"

"Thế nhưng mà mẹ ta nếu biết rõ ngươi cùng ta như vậy, nàng...... Nàng nhất định sẽ thương tâm chết rồi, ta cũng không muốn chứng kiến, ta cùng nàng vì ngươi mà phát sinh tranh chấp, nếu là như vậy, ta tình nguyện Thiên Quân ca, Vĩnh Viễn đô đem ta trở thành muội muội, tại mẹ ta trước mặt."

Tiểu Ngọc trong mắt mang theo kiên định nói ra.

Nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân cũng cảm thấy mừng rỡ, bởi như vậy, Tiểu Ngọc tựu là chỉ ở sau lưng vụng trộm cùng chính mình cùng một chỗ, mà ở Bích Dao trước mặt, nàng lại muốn giả dạng làm con gái ngoan ngoãn bộ dạng, đây là tốt, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân cũng không muốn như vậy, hắn muốn đúng là lại để cho Bích Dao cùng Tiểu Ngọc tâm cả tâm, cùng một chỗ phục thị chính mình.

Nghĩ đến mẹ con cùng giường cùng mình kích tình hình ảnh, Huyết Thiên Quân hung khí lần nữa quật khởi, chỉa vào Tiểu Ngọc trong khe mông.

"Ca ca xấu, ngươi muốn cái gì đây này, nó lại không thành thật một chút,"

Tiểu Ngọc cảm thấy cứng rắn đụng vào da thịt của mình, không khỏi nhõng nhẽo cười bắt đầu mà.

Huyết Thiên Quân hèn mọn bỉ ổi cười nói: "Nó không thành thật một chút, đều là bởi vì xinh đẹp Tiểu Ngọc ngươi ah."

Thân thể đã đi ra Huyết Thiên Quân ôm ấp hoài bão, Tiểu Ngọc bề bộn mặc vào quần áo, bên cạnh thẹn thùng nói: "Người ta đừng tới, nếu không trở về, mẹ ta nhất định phải nghĩ lung tung,"

Không có tận lực lưu lại Tiểu Ngọc, nàng là lần đầu tiên, cũng không có thể quá nhiều mệt nhọc, bằng không thì do yêu biến thiếu mệt mỏi, sẽ ảnh hưởng nàng đối với nam nữ hoan ái nhận thức.

Một đêm quá khứ, Huyết Thiên Quân một mình theo nhàn nhã nhỏ trúc đi vào trong đi ra, mà lúc này nhỏ trúc trước trên hành lang, Bộ Kinh Vân hất lên màu đen áo choàng, đang xem xét trước mặt ao ở bên trong cảnh đẹp.

"Kinh vân."

Huyết Thiên Quân hô một tiếng.

Bộ Kinh Vân khẽ giật mình, lập tức quỳ một gối xuống trên mặt đất, chắp tay nói: "Chủ nhân......"

Hắn vừa rồi xem ao ở bên trong cảnh đẹp nhập thần, nhưng nếu là người bình thường tới gần hắn, Bộ Kinh Vân hay là sẽ rất sắp có phản ứng, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân xuất hiện, vô thanh vô tức càng không có chút khí tràng, hắn mới có như vậy khẽ giật mình.

"Đứng lên đi."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Đứng dậy nhìn xem Huyết Thiên Quân, Bộ Kinh Vân nói tiếp: "Chủ nhân, ta đã làm cho 500 thủ hạ chạy tới Dạ Xoa thôn."

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Tốt, ta và ngươi cùng đi xem một chút đi."

"Là."

Hai người thân hình rồi đột nhiên cùng một chỗ nhảy lên, Huyết Thiên Quân khinh công đã không phải năm đó chân đạp mượn nhờ chi lực mà đi, hiện tại hắn tựu thật giống trường một đôi Phi Dực, chân không chạm đất cũng có thể bay ra trăm mét có hơn, mà Bộ Kinh Vân chỉ có thể mượn nhờ mặt đất cùng nóc phòng chi lực, miễn cưỡng đi theo Huyết Thiên Quân sau lưng.

Không đến một chiếc trà thời gian, hai người đã đến Dạ Xoa thôn hướng đông Dạ Xoa bên cạnh ao, mà những cái...kia được Bộ Kinh Vân chọn lựa 500 thủ hạ, lúc này đã ở bên chờ đã lâu.

Nhìn xem cái này 500 tháo vát thủ hạ, Huyết Thiên Quân lớn tiếng nói: "Các ngươi cũng biết gọi các ngươi đến cần làm chuyện gì."

500 người trước nhất một người đàn ông, chắp tay nói: "Bang chủ, chúng tiểu nhân cũng biết, là để cho chúng ta đạt được Dạ Xoa chi lực, vì bang chủ hiệu lực."

"Hảo hảo, vậy các ngươi có bằng lòng hay không tiến vào cái này Dạ Xoa trì trở nên cường đại hơn, cái này đau khổ cũng không phải người bình thường tham ăn được, nếu là có người là bị buộc mà đến, hiện tại tựu có thể nói đi ra, ta Huyết Thiên Quân định sẽ không bức các ngươi làm không thích được sự tình."

Huyết Thiên Quân nói tiếp.

Bộ Kinh Vân sững sờ, chủ nhân như thế nào sẽ như thế nói, chẳng lẽ hắn biết rõ chính mình, thật sự cưỡng bức rất nhiều người, mới khiến cho bọn hắn lại tới đây, chuẩn bị biến thành Dạ Xoa.

Dạ Xoa trì là hôm nay ấm thành thần bí nhất tồn tại, cũng là kinh khủng nhất tồn tại, đoạn sóng huấn luyện ra Dạ Xoa sát thủ, thế nhưng mà tại Thiên Hạ Hội ở bên trong chờ đợi thật lâu, mới bị sai đến Hoàng Thành, những người này cũng đều được chứng kiến Dạ Xoa lợi hại, nhưng là bọn hắn như cái xác không hồn giống như, không có tư tưởng, chỉ biết giết chóc.

Huyết Thiên Quân sẽ nói như vậy, cũng là phải, nếu là bọn họ tâm trí không kiên, tiến vào Dạ Xoa trì cũng chịu không được bên trong ẩn chứa lực lượng cường đại, cho dù có Huyết Thiên Quân tại đây, hắn có lẽ chưa thử qua cái này Dạ Xoa ao ở bên trong bao gồm kỳ lạ lực lượng, tự nhiên không dám cam đoan, từng cái nhập trì người không gặp chuyện không may.

"Bang chủ, chúng ta thề sống chết thuần phục, đã lại tới đây, tựu không có ý định không công mà lui."

"Thuần phục bang chủ, chúng ta muốn trở thành Dạ Xoa, vì bang chủ hiệu lực."

Bộ Kinh Vân lúc này cao giọng nói ra: "Các ngươi đã đều không muốn đi, vậy bây giờ tựu do Đường Tam bắt đầu, nguyên một đám nhập trì."

Hắn nhưng thật ra là đã nghe được Huyết Thiên Quân an bài, những này thủ hạ thề nói thuần phục là không có gì, nhưng là cái này 500 người nhập trì biến thân Dạ Xoa, hao phí thời gian nhất định không ngắn, Huyết Thiên Quân cũng lười được nghe bọn hắn được nói nhảm.

Được gọi là Đường Tam, cũng là Thiên Hạ Hội bên trong đích một cái tinh anh cao thủ, chính là Bộ Kinh Vân trung thành nhất thủ hạ, cũng là Bộ Kinh Vân tỉ mỉ huấn luyện đi ra một cái tử trung, có hắn dẫn đầu cái này 500 người, cũng là ý của hắn.

Đường Tam thấy chết không sờn quay đầu lại nhìn xem chúng huynh đệ, lớn tiếng nói: "Các huynh đệ, mặc kệ ta biến thành cái gì, chúng ta đều là huynh đệ, đều muốn vì bang chủ, vì bước Đường chủ hiệu lực, nếu như ai dám sinh ra phản bội chi tâm, liền chết tại đây Dạ Xoa ao ở bên trong."

Vừa dứt lời, Đường Tam thả người nhảy lên, nhảy vào Dạ Xoa ao ở bên trong, chỉ nghe hắn "Ah" hét thảm một tiếng, đêm đen xiên ao ở bên trong, lập tức cố lấy bong bóng, Huyết Thiên Quân lúc này tới gần Dạ Xoa trì, hai tay hướng trong nước hồ dò xét đi vào, trên người áo bào lúc này không gây phong tự cổ.

Vốn là tựu sôi trào Dạ Xoa trì lúc này ngược lại là bình tĩnh lại, một hồi lâu, Dạ Xoa trong ao toát ra một cái màu đen đầu, vẻ mặt màu đen nước ao, đem làm cái này người hoàn toàn đứng lên lúc, còn lại sắp sửa biến thành Dạ Xoa đích thiên hạ sẽ giúp chúng, đều là hô to bắt đầu mà, bởi vì cái thứ nhất Đường Tam sống, hắn không chết.

"Cám ơn bang chủ, nếu không là bang chủ vừa rồi ra tay, Đường Tam cái này mệnh có lẽ sẽ không có."

Đường Tam nhẹ nói đạo.

Huyết Thiên Quân mặc dù nhìn không ra cái này Đường Tam trước kia cái gì công lực, nhưng là hiện tại Đường Tam, tuyệt đối có thể so với Bộ Kinh Vân cấp bậc cao thủ, chỉ là nội lực tựu có thể cùng Bộ Kinh Vân chống lại, điều này cũng làm cho Huyết Thiên Quân thầm than, nếu là đoạn sóng khi đó huấn luyện mười hai Quỷ Sát, do hắn dùng nội lực tiến hành Dạ Xoa ao ở bên trong lực lượng cường đại, tuyệt đối có thể miêu tả ra nguyên một đám cường giả đi ra.

Nhìn xem Đường Tam nhảy ra Dạ Xoa trì, đằng sau bang chúng cũng đều yên tâm, càng làm cho bọn hắn mừng rỡ chính là, Đường Tam vậy mà không có biến thành một cái không hề tư tưởng người, hắn còn nhớ rõ tên của mình, còn nhớ rõ những huynh đệ này.

"Các huynh đệ, có bang chủ tại, các ngươi không cần lo lắng, ta là người thứ nhất, nhưng là các ngươi không muốn nguyên một đám hạ, muốn 3~5 cái cùng một chỗ hạ."

Đường Tam cao giọng nói ra.

"Là......"

Còn lại bốn trăm chín mươi chín cái bang chúng, lập tức trở về đáp.

Huyết Thiên Quân hai tay như trước tại Dạ Xoa ao ở bên trong ngâm vào, như vậy hắn có thể dùng nội lực Tướng Dạ xiên ao ở bên trong lực lượng ổn định, bằng không thì kế tiếp tất nhiên sẽ chết một cái.

Năm cái bang chúng cùng một chỗ nhảy vào Dạ Xoa ao ở bên trong, đồng thời tiềm nhập đi vào, mà chỉ là một lát, năm người cùng một chỗ đứng dậy, không hề do dự nhảy đi ra ngoài.

Như thế tốc độ tuần hoàn mặc dù chậm chạp, nhưng là Huyết Thiên Quân lại làm không biết mệt, bởi vì 500 Dạ Xoa đi ra, đây chính là đáng sợ cở nào, đừng nói là một cái nho nhỏ Sưu Thần Cung, cho dù là cái này toàn bộ võ lâm bang phái cao thủ, Huyết Thiên Quân chỉ cần cái này 500 Dạ Xoa, cũng định có thể thủ thắng.

"Tiếp tục, nhanh lên......"

Đường Tam ở bên duy trì lấy trật tự, chỉ huy còn lại bang chúng thành viên tiếp tục nhảy vào Dạ Xoa trì tiến hành cải biến......

Già La núi chi đỉnh, bất ngờ trên đỉnh núi cao, một tòa ẩn vào trong sương mù cung điện, 棁棁 hắn tráng lệ, mà lúc này trong nội cung trên đại điện, một đám nữ nhân lại tất cả đều quỳ trên mặt đất, mà trước mặt của các nàng, một người mặc áo trắng tuổi trẻ nữ tử, lạnh lẽo nhìn suy nghĩ trước hư vô chi kính.

Hư vô chi kính, nếu Huyết Lam bọn người chứng kiến này kính, liền biết người này thân phận, mà ở trong đó nữ nhân tuy nhiên cũng không biết.

"Chủ nhân, cái này Huyết Thiên Quân cực kỳ lợi hại, thuộc hạ không phải là đối thủ của hắn."

Quỳ gối bạch y nữ tử dưới chân Mạt Lệ Nhĩ, thấp giọng nói ra.

Bạch y nữ tử khẽ cười nói: "Ngươi như thế nào lại là đối thủ của hắn, ha ha, ta hay là quá thấp đánh giá hắn, cái này 500 Dạ Xoa, đến lúc đó nhất định sẽ quấy đến giang hồ mưa gió đại loạn."

Mạt Lệ Nhĩ kinh ngạc nói: "Chủ nhân, hắn tại tập kết nhiều như vậy lợi hại thủ hạ, chẳng lẽ chúng ta muốn ngồi chờ chết ư?"

"Ha ha, ngồi chờ chết, đương nhiên sẽ không, các ngươi những người khác đi xuống đi."

Bạch y nữ tử cười to lần sau khoát tay.

Tại Mạt Lệ Nhĩ sau lưng chỗ quỳ nữ nhân, tất cả đều là Sưu Thần Cung người, cũng là Mạt Lệ Nhĩ thủ hạ, nhưng là hôm nay, Sưu Thần Cung cũng đã đổi chủ.

"Là, chủ nhân."

Mười mấy cái mỹ mạo bất phàm thiếu nữ thối lui ra khỏi đại điện.

Lúc này bạch y nữ tử ngồi xổm người xuống, dùng tay ước lượng lên Mạt Lệ Nhĩ cái cằm, cười lạnh nói: "Mạt Lệ Nhĩ, ngươi cùng hắn cái kia lần giao hợp, đã có."

Mạt Lệ Nhĩ cả kinh, ánh mắt không dám nhìn hướng bạch y nữ tử, nàng được Huyết Thiên Quân xâm chiếm, nàng như thế nào sẽ biết, chính mình trở lại Sưu Thần Cung, cũng không nhắc tới qua việc này ah, đã có?

"Chủ nhân, ngươi nói là?"

Bạch y nữ tử thiển âm thanh cười nói: "Bụng của ngươi ở bên trong đã có con của hắn, còn là một con gái."

Mạt Lệ Nhĩ không dám hoài nghi, vì vậy đi vào Sưu Thần Cung không lâu nữ tử, luôn sẽ làm ra một ít vượt quá phàm nhân cử động đến, bằng vào nàng khả biết trước tương lai, cùng một ít có thể rình coi đến cách rất xa địa phương sự tình, cũng không phải là người có thể làm đến,

"Chủ nhân, ta sẽ không để cho nàng giáng sinh xuống,"

Mạt Lệ Nhĩ cắn răng nói ra.

Trong nội tâm nàng kỳ thật không phải nghĩ như vậy, tuy nhiên được Huyết Thiên Quân hèn hạ xâm chiếm, nhưng là nàng lại không thể quên được Huyết Thiên Quân, hơn nữa bây giờ còn có con của hắn, Mạt Lệ Nhĩ như thế nào cam lòng bóp chết mất một cái tiểu sinh mệnh, thế nhưng mà chủ nhân phía trước, nàng không dám nói sinh hạ đến lời nói.

Bạch y nữ tử lắc đầu cười nói: "Vì cái gì không sinh hạ đến, ta té là có một đối phó Huyết Thiên Quân biện pháp tốt, cũng tốt báo thù cho huynh."

Mạt Lệ Nhĩ ra vẻ kích động nói: "Chủ nhân, ngươi thực sự biện pháp tốt đối phó hắn?"

"Ta muốn bụng của ngươi ở bên trong con gái sinh hạ đến, càng muốn truyền thụ nàng không lên võ học cùng siêu cao nội lực, hơn nữa, ta sẽ nhượng cho nàng mấy ngày nội, là được một cái duyên dáng yêu kiều thiếu nữ, làm cho nàng đi ám sát Huyết Thiên Quân."

Bạch y nữ tử mang trên mặt ngây thơ cười nói.

Nhưng là tại Mạt Lệ Nhĩ nghe tới, đây là cỡ nào âm hiểm mưu kế, không, nàng tuyệt sẽ không lại để cho nữ nhi của mình làm như vậy, giết cha, thế nhưng mà nghịch thiên chịu.

"Đứng lên."

Bạch y nữ tử ra lệnh một tiếng.

Mạt Lệ Nhĩ ngoan ngoãn đứng lên, tay bưng kín bằng phẳng bụng, nàng thật không dám tin tưởng, lúc này mới bao lâu, chính mình thậm chí có Huyết Thiên Quân hài tử, hơn nữa đứa bé này đã bị chủ nhân nhìn ra.

Xoa bụng của nàng, bạch y nữ tử nhõng nhẽo cười nói: "Ta làm cho…này hài tử lấy cái danh tự, gọi Huyết Lệ Quân như thế nào?"

"Huyết Lệ Quân?"

Mạt Lệ Nhĩ mang trên mặt nghi hoặc, nhưng là cẩn thận tưởng tượng, mới hiểu được danh tự hàm nghĩa, lệ là mình, mà quân thì là Huyết Thiên Quân, cố bởi vì chính mình cùng Huyết Thiên Quân chủng, tự nhiên là họ huyết.

Chương 431: Dạ Xoa quân đoàn

Ác độc, âm hiểm, xảo trá......

Mạt Lệ Nhĩ đã không biết dùng cái gì từ ngữ để hình dung cái này nữ chủ nhân, nàng lại muốn đem mình hài tử, huấn luyện thành một cái siêu việt chính mình sát thủ, đi ám sát phụ thân của nàng.

Tuy nhiên Mạt Lệ Nhĩ cùng Huyết Thiên Quân chỉ vẹn vẹn có một lần, thế nhưng mà bất kể như thế nào, chính mình đã có con của hắn, chẳng lẽ mình muốn trơ mắt ếch ra nhìn đứa bé này, tại ngày sau đi ám sát phụ thân của nàng ư?

"Mạt Lệ Nhĩ, ngươi biết ta có thể nhìn thấu ngươi đang suy nghĩ gì, không sẽ đối ta có bất kỳ phàn nàn, muốn trách thì trách Huyết Thiên Quân, ha ha, đến lúc đó ta thật muốn chứng kiến, nữ nhi của hắn đi giết hắn, này sẽ là một cái gì tràng diện."

Bạch y nữ tử nói qua, bàn tay đột nhiên hung hăng phát bỗng chốc Mạt Lệ Nhĩ bụng dưới.

Lúc này Mạt Lệ Nhĩ khẽ giật mình, cảm thấy trên bụng lửa nóng bắt đầu, mà ở nháy mắt, nàng tự nhận là có thể cải biến Sưu Thần Cung dừng chân võ lâm nữ chủ nhân, bàn tay của nàng truyền đến cường đại hấp lực, Mạt Lệ Nhĩ cảm thấy, chính mình trong bụng nào đó thứ đồ vật, giống như cũng bị mút vào bên ngoài cơ thể.

Quả nhiên, một lát sau, bạch y nữ tử bàn tay nâng lên, tại tay nàng tâm phía trên, một cái lớn nhỏ cỡ nắm tay vật thể hình cầu, tại nhảy cà tưng.

"Chủ nhân, đây là?"

Mạt Lệ Nhĩ tuy nhiên sinh lòng kháng cự, nhưng lại không dám cùng nàng cãi nhau mà trở mặt, chứng kiến trận banh này hình dáng vật thể, nàng cảm giác được cái này khả năng chính là nàng trong miệng theo như lời,.....

Bạch y nữ tử ngửa đầu khẽ cười nói: "Cái này là ngươi cùng Huyết Thiên Quân kết tinh, Huyết Lệ Quân, ha ha, không cần lo lắng, mười ngày sau, ta liền cho ngươi chứng kiến con gái của ngươi."

Không đợi Mạt Lệ Nhĩ nói chuyện, một hồi sương trắng đốn lộ ra, đợi sương trắng tiêu tán, bạch y nữ tử cũng đã không có bóng dáng.

Mạt Lệ Nhĩ chán nản ngã trên mặt đất, trong mắt nước mắt giàn giụa, thì thào lẩm bẩm: "Con gái? Đó là nữ nhi của ta, ông trời...ơ...i, vậy phải làm sao bây giờ tốt, Huyết Thiên Quân, ta muốn làm sao bây giờ ah?"

Tại con gái được mang đi hồi lâu, Mạt Lệ Nhĩ mới đứng lên, cái này nữ chủ nhân tuy nhiên đến Sưu Thần Cung đã lâu rồi, thế nhưng mà Mạt Lệ Nhĩ rất ít nhìn thấy nàng trong cung, một khi có việc phân phó, nàng mới có thể xuất hiện tại đây, như thế, Mạt Lệ Nhĩ cũng chỉ có thể chậm đợi, bất kể như thế nào, nàng cũng muốn con gái hoàn hảo không tổn hao gì được ở trước mặt mình xuất hiện, mà nhìn thấy con gái điều kiện tiên quyết tựu là, nàng không thể cùng nữ chủ nhân trở mặt, nhất định phải nhẫn......

Sưu Thần Cung ở dưới sơn thể trung tâm, một cái như là tự nhiên hình thành không nhưng thiên động, bạch y nữ tử cười nhìn xem trong lòng bàn tay tánh mạng kết tinh, cao giọng cười to nói: "Huyết Thiên Quân, một tháng sau, ta Nữ Oa liền cho ngươi biết rõ cái gì gọi là trong cuộc sống thống khổ nhất sự tình, ha ha, con gái của ngươi, nhất định sẽ giết ngươi......"

Nàng tựu là Nữ Oa, nàng tựu là cùng Huyết Lam có địch nhân vốn có danh xưng là tạo người Bổ Thiên nữ thần, nhưng là nàng vì sao phải như thế ra ngoan chiêu đối phó Huyết Thiên Quân đây này......

Chỉ thấy nàng tóc dài bay múa, nhưng thấy nàng trong lòng tay trái nâng tánh mạng kết tinh thân thể, mà tay phải tắc thì rất nhanh ở tánh mạng kết tinh lên chuyển động bắt đầu mà, nháy mắt vừa hiển kim sắc quang mang, nàng đem tánh mạng kết tinh hướng lên ném đi, ngoài miệng nhắc tới nói: "Vạn pháp tự nhiên, Càn Khôn bách biến, tánh mạng chi tế, do hoa mà sinh, phá...... Viêm......"

Vốn là có chút màu da tánh mạng kết tinh đột ngột trướng đại bắt đầu mà, phù một tiếng, có bề ngoài một tầng màng mỏng tánh mạng kết tinh vỡ tan ra, quay người tầm đó, quả banh kia hình dáng tánh mạng kết tinh dĩ nhiên biến mất, mà thay thế tánh mạng kết tinh, nhưng lại một cái mới sinh bé gái.

"Oa...... Oa......"

Bé gái kiều gáy thanh âm vang vọng toàn bộ thiên động.

Nữ Oa nhấc tay nâng bé gái, giọng dịu dàng cười nói: "Huyết Lệ Quân, chớ có trách ta Nữ Oa ngoan độc, muốn trách thì trách ngươi cái kia phụ thân cùng ta đối nghịch, ha ha, ta cũng sẽ không bạc đãi ngươi, ban cho ngươi lực lượng của thần."

Đem bé gái được lưu giữ trong tánh mạng chi quang ở bên trong, Nữ Oa cười thở ra một hơi, tại chính mình thiết hạ tánh mạng chi quang trong vòng, cái này bé gái tối đa nửa tháng, là được được gấp rút trưởng thành duyên dáng yêu kiều thiếu nữ bộ dáng, mà nàng hết thảy tư tưởng, Nữ Oa từ lâu gieo xuống tánh mạng bông hoa, làm cho nàng đối với cái thế giới này sớm có thâm căn cố đế rất hiểu rõ.

Không hề nhìn bé gái, Nữ Oa bàn tay vung lên, tại trước mặt nàng hư vô chi kính lập tức thoáng hiện đi ra.

Chỉ thấy trong kính xuất hiện một nam một nữ, cái kia nữ một thân Thanh y, vẻ mặt sợ hãi, giống như đang trốn chết, nếu như lúc này có người chứng kiến nữ nhân này, liền có thể chứng kiến, nữ nhân này nhưng chỉ có kính bên ngoài Nữ Oa.

"Ah...... Ngươi...... Không muốn ah......"

Tại Thanh Nữ Nữ Oa chạy không bao xa, một cái thân hình từ trên trời giáng xuống, như Đại Bằng giương cánh, như săn được con mồi kên kên đồng dạng, đem nàng bổ nhào trên mặt đất, mặc kệ nữ áo xanh oa cầu khẩn, trong kính nam nhân vô tình xé rách khai mở trên người nàng váy, vô sỉ đem nàng cưỡng chiếm,.....

Hư vô chi kính đột ngột nát bấy, Nữ Oa hồi thần lại, nàng có chút khó mà tin được, bởi vì cái này hư vô chi kính, khả đoán trước tương lai phát sinh sự tình, mà vừa rồi cái kia một màn, tựu là chuyện sau này, Nữ Oa nhìn không biết bao nhiêu lượt, nàng thật sự khó mà tin được, chính mình người đàn ông đầu tiên cũng là vĩnh viễn chiếm hữu nàng nam nhân, dĩ nhiên cũng làm sẽ là Huyết Thiên Quân.

Không, Nữ Oa quyết không cho phép loại sự tình này phát sinh, nàng là một cái nữ thần, một cái chính phái nữ thần, sao có thể cùng Huyết Thiên Quân cái loại nầy phàm nhân ma đầu cùng một chỗ, Nữ Oa hận Huyết Lam hận Ngân Tuyết, các nàng vậy mà đều nguyện ý đi theo một phàm nhân bên người.

"Tốt, Huyết Thiên Quân, ngươi đã là ta tương lai nam nhân, vậy hãy để cho ta Nữ Oa cải biến đây hết thảy, ngươi không phải ưa thích nữ nhân, ta sẽ đưa ngươi vô số nữ nhân, nhìn ngươi năng lực cường thịnh trở lại, sớm muộn cũng muốn chết ở trong đám nữ nhân......"

Nữ Oa cuồng vọng lẩm bẩm.

Đợi lời ra khỏi miệng, Nữ Oa mới dần dần trì hoãn qua thần đến, chính mình như thế nào sẽ biến thành cái dạng này, vì một phàm nhân, nàng vậy mà sẽ hèn hạ như vậy, dùng mỹ nhân kế đi hủy diệt Huyết Thiên Quân, hiển nhiên trước mắt căn bản là không thể dùng, chính mình cứu sống nữ nhân, chính mình an bài nữ nhân, vì cái gì đã đến Huyết Thiên Quân bên người, đều khăng khăng một mực đi theo:tùy tùng cho hắn.

"Hắt xì......"

Bộ Kinh Vân lập tức sao lốm đốm đầy trời, nghe được Dạ Xoa bên cạnh ao Huyết Thiên Quân đánh cho cái hắt xì, vội vàng bỏ đi chính mình áo choàng, quan tâm nói: "Chủ nhân, còn có mấy chục người, không bằng ngày mai lại đến a.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Không cần, ngươi chủ nhân ta thoạt nhìn cứ như vậy yếu đuối mà."

Nghe hắn nói như vậy, Bộ Kinh Vân thu hồi áo choàng, cái này nếu để cho hắn thi triển nội lực, trợ cái này 500 thủ hạ thành tựu Dạ Xoa thân thể, có lẽ cả hơn mười mọi người không đến, chính mình ngược lại chết trước, mà Huyết Thiên Quân cũng đã liên tục không ngừng dùng nội lực, trợ hơn bốn trăm thủ hạ thành tựu Dạ Xoa thân thể, lập tức đã không có còn lại bao nhiêu.

Lại qua một nén nhang thời gian, Huyết Thiên Quân chứng kiến 500 Dạ Xoa ngay ngắn hướng quỳ gối bên cạnh ao, thu tay về, thật sâu hít và một hơi, mặc dù mình trên người nội lực vô cùng vô tận, nhưng là như thế phát huy, hãy để cho hắn có chút kiệt lực nỗi khổ.

Nhìn xem 500 Dạ Xoa sẽ thành, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ha ha, như thế ta liền phóng hạ tâm, kinh vân, dẫn bọn hắn trở về đi."

Bộ Kinh Vân chắp tay nói: "Là, chủ nhân."

Bộ Kinh Vân lập tức dẫn 500 Dạ Xoa hướng lên trời hạ sẽ phản đi, Huyết Thiên Quân toàn thân quơ quơ, lúc này một thân ảnh đột ngột xuất hiện ở bên cạnh của hắn, hai tay đỡ bờ vai của hắn.

"Phu quân, ngươi vì sao phải như vậy không muốn sống ah, ngươi cũng đã biết, cái này Dạ Xoa trì bao gồm chi lực, thật không đơn giản ah."

Ngân Tuyết cau mày nói.

Huyết Thiên Quân nhìn xem mặt của nàng, lắc đầu cười khổ nói: "Cũng bởi vì cái này Dạ Xoa trì lực lượng không đơn giản, ta mới chịu làm như vậy, đã có 500 Dạ Xoa, ta là được xưng bá thế giới này, mà ta té khả rơi vào nhẹ nhõm ah."

Ngân Tuyết rất không minh bạch Huyết Thiên Quân, tại sao phải kiên định xưng bá thế giới này, thế nhưng mà tại Ngân Tuyết xem ra, Huyết Thiên Quân dĩ nhiên không phải tại vì tự mình một người mộng tưởng, mà là đang vì rất nhiều người mộng tưởng mà dốc sức liều mạng.

Trở lại Thiên Hạ Hội, Huyết Thiên Quân nghỉ ngơi hai ngày, mới tính toán đem thân thể nguyên khí bổ trở về, hắn chỉ là cảm thấy mệt mỏi, cũng không có quá lớn bất lương phản ứng.

Mắt thấy đương thời thế cục chi biến, Huyết Thiên Quân không chút do dự làm ra cuối cùng quyết sách.

"Kinh vân, mệnh ta ngươi mang hai trăm Dạ Xoa quân đoàn, nhanh đi phương bắc, tiêu diệt những cái...kia không phục ta Thiên Hạ Vô Song giúp bang phái."

Huyết Thiên Quân ngồi trên trên đại điện trên ghế dài, trầm giọng nói ra.

Bộ Kinh Vân quỳ một chân trên đất, chắp tay nói: "Vân nhi lĩnh mệnh."

"Sương nhi, mệnh ta ngươi mang 100 Dạ Xoa quân đoàn, đi phía nam chinh phục những bang phái kia, như không hề phục người, giết không tha."

Huyết Thiên Quân lại nhìn về phía đã chưa từng song thành chạy về được Tần Sương đạo.

Tần Sương cũng quỳ xuống, cũng lộ ra kỳ quái biểu lộ.

Huyết Thiên Quân xem trong lòng của hắn có việc, hỏi: "Sương nhi, ngươi thật giống như có việc gạt ta?"

"Chủ nhân, Tần Sương không dám, là thích Võ Tôn thích thành chủ, ngày khác trước nhận được một phong khiêu chiến thư, là...... Là cho chủ nhân,"

Tần Sương chần chờ một chút, hay là nói ra.

"Khiêu chiến thư?"

Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, ai sẽ hạ khiêu chiến thư cho mình.

Tần Sương đứng dậy, theo ống tay áo móc ra một phong thơ, giao cho Văn Sú xấu, Văn Sú xấu vội vàng đánh cho khai mở, đưa tới Huyết Thiên Quân trước mặt.

Huyết Thiên Quân không tiếp, nói thẳng: "Niệm đi ra a."

"Là......"Văn Sú xấu ừ một tiếng, lập tức chiếu vào trên thư viết, nói ra: "Ta Kiếm Thánh, nay hướng ngươi Huyết Thiên Quân khiêu chiến, vì ta đệ Độc Cô một phương báo thù, thề phải đoạt lại thuộc về ta đệ Vô Song thành......"

Còn chưa nghe xong, Huyết Thiên Quân vung tay lên, Văn Sú xấu trong tay tín, đã biến thành một đoàn hỏa diễm, sợ tới mức Văn Sú xấu hét lên một tiếng, ném xuống đất.

"Hừ, nho nhỏ Kiếm Thánh, còn dám cho ta hạ khiêu chiến thư, ha ha, thật sự là chết cười ta,"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói, nghĩ đến Kiếm Thánh, hắn sớm có tru sát hắn chi tâm, thế nhưng mà lúc gặp thời buổi rối loạn, hắn từ lâu đã quên cái này mảnh vụn.

Nếu không là Kiếm Thánh khiêu chiến thư, Huyết Thiên Quân đều nhanh quên lãng cái này Phong Vân trong thế giới, còn có Kiếm Thánh cái này một có thể đem kiếm chiêu tu luyện tới linh hồn xuất khiếu tình trạng cao thủ.

Nhiếp Phong âm thanh lạnh lùng nói: "Chủ nhân, lại để cho Phong nhi đi thôi, ta định lấy hắn được thủ cấp, vi chủ nhân tiêu trừ địch hoạn."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Phong nhi, ngươi còn có chuyện quan trọng tại thân, ta cùng với Kiếm Thánh sớm muộn phải có một trận chiến, một trận chiến này ta sẽ tự mình giải quyết,"

"Thương Sơn ba quỷ, mệnh ta các ngươi ba người, dẫn đầu 50 Dạ Xoa quân đoàn, cho ta hảo hảo thủ hộ Vô Song thành, nếu như cả Vô Song thành đô thủ không được, ba người các ngươi liền biết kết quả của mình nên như thế nào,"

Thương Sơn ba quỷ cùng kêu lên nói ra: "Huyết bang chủ yên tâm, ba người chúng ta tất đem làm xông pha khói lửa sẽ không tiếc, cho dù chết, cũng muốn giữ vững vị trí Vô Song thành."

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu, kỳ thật cái này Vô Song thành, hắn cũng không để trong lòng, cho nên mới phái 50 Dạ Xoa quân đoàn, mà lần này võ lâm tập kết phản kích bang phái, cho dù mấy đại bang cùng một chỗ công Vô Song thành, cũng khó tại đây năm mươi cái Dạ Xoa trong tay chiếm được tí tẹo tiện nghi.

Nghe Huyết Thiên Quân phân phó, Nhiếp Phong lúc này vội la lên: "Chủ nhân, Phong nhi không muốn đứng ở Thiên Hạ Hội đem làm rùa đen rút đầu, ta cũng phải vì chủ nhân đi ra ngoài lập nhiều công lao hãn mã."

Biết rõ Nhiếp Phong không phải ham hiệu quả và lợi ích chi nhân, Huyết Thiên Quân nghĩ nghĩ, cười nói: "Ta đương nhiên sẽ không để cho ngươi ở lại Thiên Hạ Hội, Phong nhi nghe lệnh, mệnh ta ngươi mang 100 Dạ Xoa quân đoàn, đi hướng phương đông."

"Phương đông? Chủ nhân, cái kia phương đông bang phái, đều sớm đã quy huyết môn phía dưới, bọn hắn lần này không hề làm phản liệt kê ah."

Nhiếp Phong nghĩ nghĩ nói ra.

Huyết Thiên Quân khoát tay nói: "Ngươi cho rằng bọn hắn thực sẽ chân thành ta huyết môn, Phong nhi, những bang phái này đều là đầu tường thảo, bên nào phong nhược, bọn hắn sẽ gặp theo gió mạnh cùng nhau khi phụ nhược phong, ta muốn ngươi đi, không phải cho ngươi chinh chiến, mà là cho ngươi cho ta thống lĩnh bọn hắn."

Nghe được này, Nhiếp Phong lập tức đã minh bạch, lại để cho chính mình thống lĩnh những cái...kia đã về thuận huyết môn bang phái, tự nhiên là muốn dẫn của bọn hắn cùng một chỗ phản kích làm phản liệt kê bang phái, cái này tồi tự nhiên cũng không thể so với Bộ Kinh Vân cùng Tần Sương chênh lệch.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau