THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 416 - Chương 420

Chương 417: sa mỏng hấp dẫn

"Tần Thanh, đây chính là hậu cung cấm, ngươi có thể nào mang một người nam nhân đi vào, tựu là hoàng hậu hạ lệnh, thế nhưng mà ta không có gặp tay của nàng nhãn hiệu, sao dám phóng hắn đi vào ah."

Hậu cung lối vào, một đội nữ tử thị vệ gác nơi này.

Mà cái này hậu cung bất kể là cái nào triều đại, đều có một cái lệnh cấm, cái kia chính là nam nhân cấm đi vào, đương nhiên nam nhân này bên trong, lại không kể cả đương triều hoàng thượng cùng hoạn quan.

Tần Thanh vẻ mặt khó xử quay đầu lại nhìn xem một thân áo bào tím Huyết Thiên Quân, nàng cho là mình là bên cạnh hoàng hậu cung nữ, có thể có chút sức nặng, thế nhưng mà cái này thị vệ nữ thủ lĩnh, lại một chút cũng không cho mình mặt mũi.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười, nhìn xem thị vệ kia thủ lĩnh nói ra: "Vị cô nương này, ta nhìn ngươi hãy để cho ta vào đi thôi, hoàng hậu tìm ta có chuyện quan trọng trò chuyện với nhau, nếu làm trễ nãi chuyện này, ngươi cũng gánh không nổi."

"Cái gì? Ngươi gọi ta cô nương? Ha ha, không sợ nói cho ngươi biết, cái này hậu cung thế nhưng mà do ta bảo hộ, thân phận của ngươi không rõ, cho dù hoàng hậu thật sự trách tội xuống, ta cũng sẽ không khiến ngươi đi vào."

Cái này nữ thị vệ thủ lĩnh khiêu mi giọng dịu dàng nói ra.

Nhìn thẳng mắt của nàng con mắt, Huyết Thiên Quân nói thẳng nói: "Ta đây nếu xông vào đây này."

Nữ thị vệ thủ lĩnh khẽ giật mình, lập tức rút...ra trên lưng bội đao, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi dám."

Gặp hai người đối với ương ngạnh trương, Tần Thanh bề bộn khuyên nhủ: "Đại ca, ngàn vạn không muốn ah......"

"Không muốn cái gì, cái này hoàng cung còn không có có ta Huyết Thiên Quân đi không được địa phương."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân đột nhiên thò tay nắm ở Tần Thanh eo nhỏ, thân hình một tung, cao cao nhảy lên.

Đang muốn tại khuyên bảo Huyết Thiên Quân Tần Thanh, quả thực bị sợ nhảy dựng, chứng kiến chính mình được Huyết Thiên Quân ôm ấp lấy, bắn lên hơn mười thước cao, nàng càng là khuôn mặt nhỏ nhắn sợ tới mức trắng bệch, nghẹn ngào thét lên cũng nhắm mắt lại con ngươi.

Chỉ cảm thấy bên tai vù vù tiếng gió tấu tiếng nổ, Tần Thanh còn chưa phục hồi tinh thần lại, lại cảm giác hai chân đạp tại trên mặt đất.

"Ngươi còn nhiều hơn lâu mới có thể mở to mắt."

Huyết Thiên Quân thanh âm tại bên tai vang lên.

Tần Thanh sững sờ, lập tức mở mắt, thế nhưng mà trước mắt cái đó hay là hậu cung đại môn, mặt này trước rõ ràng là Thanh Loan cung, quý phi Thanh Loan cung điện, cái này thời gian một cái nháy mắt như thế nào đến nơi đây, cái này khả cách hậu cung đại môn có gần ngàn mét khoảng cách ah.

Vẻ mặt hoảng sợ phải xem xem chung quanh, Tần Thanh hạ giọng nói: "Ta biết rõ đại ca ngươi rất lợi hại, thế nhưng mà đây là hậu cung, là ta mang ngươi vào, ngươi ngàn vạn không thể gây chuyện ah."

"Ha ha, yên tâm đi, cho dù dẫn xuất sự tình đến, có đại ca ngươi ta bảo hộ ngươi, tựu là Thiên Vương lão tử đã đến, cũng không thể tổn thương ngươi một cọng tóc gáy,"

Huyết Thiên Quân vừa cười vừa nói.

Mặc dù mới mười tám Tần Thanh, cũng đã trong nội cung tư lịch cung nữ, xem đã quen quan trường tranh quyền nàng, như thế nào lại nhìn không ra nam nhân ở trước mắt, đã đem toàn bộ Hoàng Thành đều lung vào đến ở trong tay, cả đầu vân công chúa và cấm vệ quân thống lĩnh cung A Phúc, đều thụ hắn phân công, tựu là không chết hoàng thượng đầu Long, cũng không có bản lãnh lớn như vậy.

Nghĩ đến chỗ này, Tần Thanh nhẹ gật đầu, như có điều suy nghĩ nói: "Đại ca nếu là xưng bá Hoàng Thành, lại để cho tiểu muội đi theo bên cạnh ngươi, thành ư?"

Thông minh, Huyết Thiên Quân ám nói:thầm nghĩ một tiếng.

Cái này Tần Thanh là một nhân tài, đã nhìn ra Hoàng Thành xu thế, nàng đi theo bên cạnh mình, cũng chỉ là đồ cái bảo hộ mà thôi.

Ngửa đầu cười cười, Huyết Thiên Quân đột nhiên thăm dò tới gần Tần Thanh, khóe miệng nghiêng lên cười nói: "Đương nhiên có thể, chỉ là đi theo bên cạnh ta nữ nhân, cũng không sẽ trở thành cho ta nha hoàn, chỉ biết trở thành của ta sủng phi."

Nghe được hắn mà nói, Tần Thanh trên mặt lập tức kiều hồng một mảnh, một đôi như nước trong veo mắt to nhìn xem Huyết Thiên Quân, dịu dàng nói: "Ca ca thật biết chê cười, tiểu muội chẳng qua là một cái cung nữ, thân phận hèn mọn, sao dám trèo cao."

Huyết Thiên Quân thò tay tại nàng vểnh lên cổ lên vỗ vỗ, hèn mọn bỉ ổi cười nói: "Cái này có cái gì trèo cao không cao trèo, chỉ cần ngươi thiệt tình theo ta, ta liền cho ngươi hưởng thụ vinh hoa phú quý cả đời, làm nữ nhân của ta, sẽ chỉ làm ngươi cảm thấy hạnh phúc."

"Ta...... Đúng rồi, hoàng hậu hoan dương cung ngay tại phía đông, lớn nhất cung điện tựu là, các nàng nhất định tiến đến tuần tra, ta trước tìm địa phương trốn đi."

Tần Thanh nói qua, quay người một mạch chạy chậm mất.

Nhìn xem bóng lưng của nàng, Huyết Thiên Quân cười thầm, sớm muộn gì đều là của ta đồ ăn.

Dưới ban ngày ban mặt, Huyết Thiên Quân tuy có tất cả năng lực, khả nếu là khiến cho hậu cung đại loạn, đối với hắn cũng vô tình ý, nhìn xem nhiều như vậy cung điện, Huyết Thiên Quân thầm than, lúc cách mới bao lâu, chính mình càng lại có cơ hội chinh phục hậu cung nữ nhân.

Nghĩ đến chinh phục La Tiêu các nàng khi đó, Huyết Thiên Quân rất cảm thấy hưng phấn, thân hình nhảy lên, đạp vào cung đỉnh, như một chỉ Tử Yến giống như hướng phía đông nhanh chóng lao đi.

Vừa dứt đến một tràng cực lớn cung điện trên đỉnh, Huyết Thiên Quân chứng kiến, tại đây cung chung quanh, đã tụ tập không ít nữ thị vệ, hiển nhiên là vừa rồi cái kia tại hậu cung cửa ra vào nữ thị vệ thủ lĩnh, đem chính mình mang theo Tần Thanh tiến vào hậu cung sự tình, nói cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên các nơi đề phòng, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân lại không hề liên quan, dù cho các nàng thật có thể phát hiện Huyết Thiên Quân, lại không có bản lĩnh đuổi theo.

"Hoan dương cung, ha ha, cái này hoàng hậu ngược lại là rất hưởng thụ ah."

Huyết Thiên Quân thầm than, cái này tẩm cung của hoàng hậu, so về đầu Long tẩm cung khả một chút cũng không nhỏ, mà ở cái này lớn nhất hoan dương cung chung quanh, càng là có nhiều không thể đếm được tiểu cung điện.

Nếu như từng cái cung điện xem như một cái phi tử, vậy trong này chỉ có điều có trên trăm cái phi tử, nhưng là cái này hậu cung rõ ràng vô cùng, một ít nhỏ phi tử, Tần phi, hơn nữa có,.. hay không nhét vào phi tử liệt kê nữ nhân, tất cả đều tập thể ở cùng một chỗ.

Huyết Thiên Quân đang nghĩ ngợi như thế nào tiến vào cái này hoan dương cung lúc, phía dưới được ầm ĩ thanh âm đã yên tĩnh trở lại, chỉ nghe một cái vàng và giòn thanh âm nói ra.

"Phan đầu lĩnh, hoàng hậu nói, tại đây không có gì thích khách, Tần Thanh cũng không mang người đến, các ngươi đi nơi khác sưu tầm a."

"Là."

Chỉ thấy vừa rồi tại hậu cung xuất hiện nữ thị vệ thủ lĩnh dẫn mấy chục cái nữ thị vệ hướng xa xa chạy gấp tới, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra lo lắng, nghĩ đến Tần Thanh cái nha đầu kia, nếu như bị những này thị vệ bắt được, tránh không được chịu lấy chút ít hình trách, hay hoặc là được bắt giữ lấy tại đây gặp hoàng hậu, tại luận đi xử phạt.

Nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân thân hình hơi nghiêng, theo gạch ngói vụn hướng cung sau đi vòng quanh, lập tức tức muốn tới đằng sau lúc, Huyết Thiên Quân mới ngừng lại được, ngồi xổm thân nhấc lên dưới chân một khối ngói lưu ly phiến, nhìn xuống xem, Huyết Thiên Quân mới lại nhiều nhấc lên mấy khối, thân hình một tung, theo mái ngói lổ hổng ở bên trong nhảy đi vào.

Vừa dứt đến tường kép phía trên, Huyết Thiên Quân vừa muốn động thân đang tìm lổ hổng, lúc này dưới chân đã có rất nhỏ tiếng bước chân truyền đến, Huyết Thiên Quân lập tức không tại nhúc nhích, cẩn thận dùng nội lực cảm giác bắt đầu mà.

"Hoàng hậu, bên ngoài hiện tại cũng cãi nhau mà trở mặt ngày, đoạn sóng đăng cơ đại điển đã bắt đầu, hơn nữa vừa mới cái kia cùng Tần Thanh cùng đi hậu cung nam nhân, cũng không biết tung tích."

"Ta biết rõ tên kia là ai, tốt rồi, ngươi đi xuống đi, đúng rồi, phân phó Phan Hoa Hồng, cho dù tìm được Tần Thanh, cũng không cho cho ta khó xử nàng."

Một đạo thanh âm nghiêm nghị vang lên.

Chỉ nghe cái kia rất nhỏ tiếng bước chân rời đi, Huyết Thiên Quân thích thú tức duỗi ra ngón tay, hướng dưới chân cách tầng mộc lên chọc lấy bỗng chốc, chỉ là như vậy bỗng chốc, cái kia do bằng gỗ làm cách tầng không khỏi Huyết Thiên Quân nội lực áp bách, chỉ là nháy mắt liền xuất hiện một cái to bằng ngón tay lỗ lỗ đến.

Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, con mắt cũng đúng lấy cái kia lỗ lỗ nhìn đi vào, cái này xem xét thật ra khiến Huyết Thiên Quân rất là kích động, bởi vì cái này lỗ lỗ đang phía dưới, tại Huyết Thiên Quân trong tầm mắt, lại có một cái nữ nhân nằm nghiêng tại một trương trên giường phượng, mà cái kia một thân hồng nhạt sa mỏng Linh Lung kiều thể, càng làm cho Huyết Thiên Quân nuốt nuốt nước miếng.

Hôm nay Huyết Thiên Quân, nhìn thấy mỹ nữ, đã có thể tự khống tự nhiên, nhưng phía dưới này mỹ nữ thế nhưng mà hoàng hậu Vũ La, hoàng hậu một nước ở dưới mặt, Huyết Thiên Quân cái đó còn có thể bình tĩnh ở.

Thấy nàng khép hờ lấy đôi mắt, tuy nhiên như là đang ngủ, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân Y hiếm nghe được trong miệng nàng đang lầm bầm lấy cái gì, tiếng nhỏ như muỗi kêu, tức là Huyết Thiên Quân đánh lên hoàn toàn tinh thần, hay là nghe không đến nàng đến cùng đang nói cái gì.

"Tịch mịch Vũ La bảo bối, ta đã đến......"

Đang trên giường nằm nghiêng Vũ La, nghĩ đến hôm nay đăng cơ đại điển sự tình, nghĩ đến đây cái mới nhậm chức hoàng thượng là cái người trên giang hồ, nàng tựu cảm thấy một tia địa vị khó giữ được cảm giác nguy cơ, tuy nhiên nàng mình cảm giác, tướng mạo tuyệt đối có thể nói mê đảo chúng sinh, thế nhưng mà cái này cũng không cam đoan, tân nhiệm hoàng thượng, sẽ không cải biến hậu cung cách cục.

"Phanh" Một tiếng thanh thúy tiếng vang, làm cho nàng thu suy nghĩ lại đã đến sự thật, đây là tẩm cung của nàng, bình thường chỉ có cung nữ tiến đến một hai cái, hơn nữa mỗi ngày đều có chuyên gia quét dọn, không có con chuột cái gì xuất hiện ah.

Đem làm nàng làm đứng dậy vừa làm đứng dậy lúc, đã thấy một người nam nhân vậy mà từ phía trên bỗng chốc nhảy xuống tới, nàng hoảng sợ vừa muốn thét lên, cái kia nam nhân cũng tại trong thời gian ngắn đã đến nàng phụ cận, cùng sử dụng bàn tay bụm miệng nàng lại, thân hình một chuyến làm được bên cạnh của nàng, tay kia chăm chú giữ ở cổ của nàng.

"Đừng loạn hô gọi bậy, của ta hoàng hậu, đối với ngươi cũng không chỗ tốt."

Nghe được nam nhân thanh âm, cảm thấy nam nhân trong miệng khí phun đến tai trong mắt, Vũ La toàn thân run rẩy, A... A... nhẹ gật đầu.

Huyết Thiên Quân buông, lúc này mới bên mặt chằm chằm vào Vũ La đánh giá bắt đầu.

Mà Vũ La đồng dạng cũng bên mặt dừng ở Huyết Thiên Quân, bốn mắt nhìn nhau, Huyết Thiên Quân trong ánh mắt là cực nóng, mà Vũ La là nghi hoặc, lại không có chút sợ hãi.

"Ngươi là Huyết Thiên Quân?"

Vũ La rốt cục nói chuyện, mà câu này câu hỏi lại làm cho Huyết Thiên Quân ngơ ngác một chút.

Gật đầu, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Hoàng hậu nhận thức ta à."

Vũ La gắt giọng: "Ta là chưa thấy qua ngươi người, nhưng là có người nói cho ta biết ngươi tướng mạo, nếu không là ngươi cái này đầu tóc đỏ, ta...... Ta thật đúng là không dám suy đoán tựu là ngươi."

"Đảm lượng của ngươi cũng không nhỏ ah."

Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh đạo.

Vũ La nghi âm thanh nói: "Vì sao nói như vậy?"

Huyết Thiên Quân cúi đầu nhìn xem trước người của nàng vạt áo, chỗ đó loã lồ ra tuyết trắng một mảnh, thật sâu khe rãnh lách vào trở thành một đầu tuyến, hiển lộ rõ ràng lấy Vũ La Thánh Nữ Phong cực đại tiền vốn, mà nhất mê người chính là sa mỏng mơ hồ, khả trông thấy Vũ La bên trong đều không mặc gì, cái kia bắp đùi chỗ càng là khả chứng kiến đen sì một mảnh.

Thấy hắn ánh mắt như thế cực nóng, Vũ La chỉ là đem chân chồng chất ở tại cùng một chỗ, xấu hổ nhõng nhẽo cười nói: "Nếu như là nam nhân khác, ta nhất định sẽ sợ hãi, nhưng là ngươi, ta lại không sợ."

"Ah? Ta rất muốn biết, ngươi vì cái gì không sợ ta, chẳng lẽ ngươi sẽ không sợ ta khinh bạc ngươi?"

Huyết Thiên Quân khiêu mi cười nói.

Vũ La thất thần nhìn trước mắt, ngoài miệng nỉ non nói: "Ngươi cũng có thể đem đầu vân cùng cung Mỹ Hương dỗ đến trên giường đi, ta muốn ngươi nhất định là rất sắc nam nhân, một cái sắc nam nhân, nhìn thấy mỹ nữ, là không có nguy hiểm,"

Huyết Thiên Quân cười cười, cái này Vũ La sẽ nói như vậy, hiển nhiên là đã đem chính mình tại hoàng cung trong vòng vài ngày làm dễ dàng sự tình đều sờ soạng cái thấu triệt, nhưng là lập tức hắn tưởng tượng, lập tức nghĩ tới nguyên nhân.

"Tần Thanh thật là một cái thông minh nha đầu."

Nghe hắn nói như vậy, Vũ La nhõng nhẽo cười nói: "Nàng là bên cạnh ta nhất có thể tin người, cho dù chết uy hiếp nàng, nàng cũng sẽ không phản bội ta."

Huyết Thiên Quân kỳ thật sớm ưng thuận đoán được, đem làm Vũ La nhìn thấy hắn lúc, không có ánh mắt sợ hãi, không có tránh né ý tứ, đó căn bản không phải một cái nữ nhân phản ứng bình thường, mà chỉ có biết rõ chính mình là ai, biết rõ lai lịch mình người, mới có thể như vậy an ổn ngồi ở chỗ nầy, cùng tự ngươi nói hơn mấy câu nói.

"Ta ghét nhất được nữ nhân lừa."

Huyết Thiên Quân trên mặt cố ý lộ ra lãnh ý nói ra.

Vũ La kiều chân nói: "Nàng chẳng qua là cái tiểu nha đầu, ngươi một đại nam nhân, còn muốn cùng nàng so đo?"

Huyết Thiên Quân cười nhìn xem Vũ La nói: "Ngươi nói đối với, không cùng nàng so đo, bởi vì chủ nhân của nàng ngươi, khoản này sổ sách tìm ngươi tính toán mới đúng."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân đột ngột hai tay hoàn ở Vũ La cánh tay, một tay lấy nàng đẩy ngã tại trên giường phượng......

Chương 418: thập đại cực hình - ngựa gỗ

Vũ La kiều chân nói: "Nàng chẳng qua là cái tiểu nha đầu, ngươi một đại nam nhân, còn muốn cùng nàng so đo?"

Huyết Thiên Quân cười nhìn xem Vũ La nói: "Ngươi nói đối với, không cùng nàng so đo, bởi vì chủ nhân của nàng ngươi, khoản này sổ sách tìm ngươi tính toán mới đúng."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân đột ngột hai tay hoàn ở Vũ La cánh tay, một tay lấy nàng đẩy ngã tại trên giường phượng.

Vũ La cũng không kháng cự, chỉ là e lệ nhìn xem Huyết Thiên Quân, anh âm thanh nói: "Tính sổ tính toán đến trên đầu ta cũng được, thế nhưng mà ngươi đây là muốn làm gì ah."

"Ta muốn cái gì, ngươi còn nhìn không ra mà, đầu Long là cái phế vật, mỹ nhân thế nhưng mà có hồi lâu không có hưởng thụ sinh hoạt vợ chồng chi nhạc đi à nha."

Huyết Thiên Quân hèn mọn bỉ ổi cười nói, hai tay giơ lên đặt tại Vũ La song cực đại Thánh Nữ Phong lên.

Tuy có sa mỏng cách, nhưng cái kia nhô lên hai điểm tiểu khả ái, lại sớm đã phát cứng rắn ngạo nghễ ưỡn lên bắt đầu, cảm thụ trong lòng bàn tay đụng vào, Huyết Thiên Quân thầm than, nữ nhân này thường xuyên bất hữu hoan ái sự tình, nhìn thấy nam nhân, đó là ngăn không được rung động ah.

Vũ La ừ nhẹ một tiếng, mặt đỏ tới mang tai thẹn thùng nói: "Ngươi sao biết rõ hắn là một phế nhân, ngươi đừng như vậy, ta...... Thế nhưng mà hoàng hậu."

"Hoàng hậu, ha ha, đó cũng là của ta hoàng hậu."

Huyết Thiên Quân nói qua, đã cúi đầu xuống há mồm ngậm lấy nàng châu ngọc phấn hồng vành tai.

Được Huyết Thiên Quân như thế khi dễ, Vũ La hào không có sợ hãi, trái lại đã có vô hạn kích động, nghĩ đến Huyết Thiên Quân cả đầu vân công chúa và cung Mỹ Hương đều có thể chinh phục, càng dám xếp đặt thiết kế giết Lâm Giang biển cùng hoàng thượng đầu Long, bực này đảm lượng, cũng không phải giống như nam nhân mới có.

Hai tay hoàn ở Huyết Thiên Quân cái cổ, Vũ La nũng nịu nói: "Đây chính là tẩm cung của ta, ngươi sẽ không sợ kinh động bên ngoài cung nữ, gọi tới thị vệ."

"Thị vệ, tại đây không đều là nữ thị vệ, đến một cái ta mượn kế tiếp, đến một đôi ta để lại ngược lại một đôi."

Huyết Thiên Quân Bá Đạo nói.

Vũ La hai mắt mê ly nhìn xem Huyết Thiên Quân, nhõng nhẽo cười nói: "Cái kia nếu tới một đám đây này."

Huyết Thiên Quân liếm liếm bờ môi nói: "Cho dù cái này trong hậu cung nữ nhân cộng lại, ta cũng có thể đem toàn bộ nữ nhân mệt mỏi gục xuống."

Kinh nghi nhìn xem Huyết Thiên Quân, Vũ La khiêu mi cười nhạo nói: "Nam nhân đều biết nói chính mình rất năng lực, thế nhưng mà động thật, còn không phải vài cái tựu xong việc đích nhân vật."

Thẳng lên thân, Huyết Thiên Quân giật xuống trên người áo bào, lộ ra một thân tinh to lớn thể trạng, cái kia giữa hai chân hung khí càng là khỏe mạnh cực lớn, biểu lộ dữ tợn cực đại lề mề đầu, thình lình lại để cho Vũ La nuốt nuốt nước miếng.

Nhưng thấy Vũ La hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn trước mắt nam nhân hung khí, nỉ non nói: "Cái này...... Cái này là......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã dùng tay nhấc lên nàng quần lụa mỏng, đẩy ra cái kia bắp đùi, cúi người đè lên nói: "Một người nam nhân nếu như không thể cho một cái nữ nhân thỏa mãn, cái kia chính là phế vật, năng lực của ta có bao nhiêu lợi hại, ngươi đợi tí nữa nhận thức bỗng chốc liền biết."

Đem nàng quần lụa mỏng theo cái cổ giật xuống, nhìn xem cái kia cực đại hai luồng cái vú, cùng bên trên sớm đã phát cứng rắn núm vú, Huyết Thiên Quân cúi đầu xuống duỗi ra đầu lưỡi, liếm liếm Vũ La cái kia màu hồng phấn núm vú, Vũ La toàn thân phảng phất có một hồi dòng điện thông qua, một hồi run rẩy, nhưng lúc này thời điểm nữ tử bình thường so sánh rụt rè, cho nên Vũ La cũng không lên tiếng.

Huyết Thiên Quân cười cười, hôn hít lấy núm vú, một tay hướng hạ du đi, dọc theo Vũ La bộ ngực, trải qua bụng dưới, một mực hướng phía dưới kéo dài, đã đến nàng đã ẩm ướt ngưng chỗ khe âm hộ, không khỏi duỗi ra một ngón tay, đâm vào Vũ La lỗ âm hộ trong đó.

Vũ La mặc dù quý là hoàng hậu, nhưng là cái chưa nhân sự chính tông thiếu nữ, trải qua này dưới sự trêu đùa, nàng cũng nhịn không được nữa rên rỉ lên tiếng.

"Ah...... Thiên Quân...... Ah...... Không...... Chỗ đó...... Chỗ đó ngưa ngứa...... Ah......"

Huyết Thiên Quân dùng ngón giữa tại Vũ La trong khe âm hộ đào khoét vài cái, cũng tại Vũ La bất trụ thở gấp, rên rỉ thời điểm đột nhiên ngừng lại.

Cái này lại làm cho vốn đã trong nội tâm ngứa Vũ La càng thêm khó chịu.

Đây chẳng qua là Huyết Thiên Quân đối phó nữ nhân một cái chiêu số, như thế chọn trêu chọc, là được nhìn ra Vũ La cũng là tính dục tràn đầy nữ nhân, bởi vì âm hộ của nàng, lúc này đã chảy ra ồ ồ dâm dịch.

Vũ La không biết Huyết Thiên Quân vì sao tại lúc này dừng lại, chẳng lẽ hắn không muốn tiếp tục nữa,

Lúc này Huyết Thiên Quân đột nhiên đứng dậy, hai tay nâng dậy Vũ La, phục vụ quên mình làm cho giọng điệu nói: "Nằm lỳ ở trên giường."

Vũ La giật mình, nhưng không có cự tuyệt, đầu gối chèo chống lấy thân thể nằm sấp tại trên giường, Huyết Thiên Quân đem thân thể của nàng về phía trước nghiêng, làm cho nàng cặp môi đỏ mọng nhắm ngay chính mình hung khí, khẽ cười nói: "Mỹ nhân của ta, nghe lời, đến đem miệng há khai mở."

Mặc kệ Huyết Thiên Quân muốn làm cái gì, Vũ La giờ phút này đều đã đối với hắn nói gì nghe nấy, bởi vì chỉ có hắn, mới có thể cho mình khoái hoạt.

Nghĩ như thế, Vũ La mở ra miệng nhỏ của mình, mà nháy mắt, Huyết Thiên Quân càng đem hắn sớm đã đứng thẳng hung khí, về phía trước đỉnh đầu, đưa vào Vũ La trong cái miệng nhỏ nhắn, cũng đở lấy đầu của nàng, bắt đầu trước sau đong đưa eo, không ngừng đút vào bắt đầu.

Huyết Thiên Quân hung khí đặc biệt trường, cắm xuống đến cùng lúc xâm nhập đã đến Vũ La yết hầu ở chỗ sâu trong, chưa bao giờ hưởng thụ qua nam nữ hoan ái Vũ La, không khỏi trận trận buồn nôn, thế nhưng mà trong bụng trống trơn, cái gì cũng phun không ra.

Nàng cảm thấy rất khó chịu, nhưng là như thế được nam nhân hung khí đút vào cái miệng nhỏ nhắn, nàng thực sự cảm nhận được dị thường hưng phấn, chỉ là Huyết Thiên Quân đút vào một hồi, về sau rút ra hung khí, thích thú tức lại để cho Vũ La trọng lại nằm xuống dưới.

Vũ La một đôi đầy đặn mềm nhẵn cái vú được Huyết Thiên Quân tùy ý xoa nắn lấy, mà nàng phía dưới cái kia mềm mại lông âm hộ cùng lỗ âm hộ, cũng thỉnh thoảng được đầu *** của hắn xay nghiền lấy."Ah...... Tốt...... Ngứa quá a...... Ân ân......"

Được như thế chọn trêu chọc Vũ La, lần nữa rên rỉ không ngừng, nghe nàng phóng đãng rên rỉ, Huyết Thiên Quân càng nhanh hơn hung khí cùng khe âm hộ nàng ma sát.

Một hồi lâu, Huyết Thiên Quân mới đưa hung khí chống đỡ lỗ âm hộ nàng, vòng eo dùng sức một cái đưa, hung khí liền hướng trong khe âm hộ thẳng đâm sâu đi, thổi phù một tiếng, hung khí lên tiếng mà vào.

Mà lúc này Vũ La trên mặt lại biểu hiện ra vặn vẹo thống khổ biểu lộ, Huyết Thiên Quân khẽ giật mình, tăng thêm hung khí thăm dò vào lúc, giống như tiến vào một cái hẹp hòi thông đạo, ngự nữ vô số hắn, như thế nào không biết, cái này Vũ La đúng là lần thứ nhất.

Vũ La lỗ âm hộ được đột nhiên xuất hiện vật cứng chọc vào khai mở, đau đến nàng nhịn không được kêu lên: "Ai nha...... Đau...... Đau chết nhân gia......"

Sợ nàng thét lên đưa tới cung nữ, Huyết Thiên Quân đã cúi đầu dùng miệng phủ lên môi của nàng, chỉ nghe Vũ La A... A... kêu lên vài tiếng, Huyết Thiên Quân không có thương hương tiếc ngọc chi ý, sống lưng thẳng lên vạt áo động, hung khí thẳng xuyên vào Vũ La trong khe âm hộ.

Cái kia căn gần dài bảy tấc vừa thô vừa to hung khí đã toàn bộ vào hết, đồng thời Vũ La trong khe âm hộ d*m thủy cũng được cố ra rất nhiều đến.

Theo dâm dịch trơn, Huyết Thiên Quân liền bắt đầu đại lực đút vào bắt đầu, hắn có quy luật mà đút vào, thỉnh thoảng mà đội lên hoa tâm của nàng.

Vũ La vừa đau lại ngứa lại thoải mái, không khỏi hừ kêu lên: "A......... Ừ...... Ai hừm...... Người ta đau quá...... Ah ah...... Đâm chết ta,..... Tình ca ca...... Hảo phu quân...... Ngươi...... Tốt...... Thật sâu...... Ah......"

Vũ La chỉ cảm thấy giờ phút này lỗ âm hộ được nhét được tràn đầy, d*m thủy như suối tuôn ra, mỗi khi Huyết Thiên Quân một vào một ra lúc, mép âm hộ sẽ gặp được mang vào mang ra, chỉ là nàng lại không thấy mình lỗ âm hộ cùng Huyết Thiên Quân hung khí kết hợp tràng cảnh.

Nghe nàng âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân càng phát ra đại lực rất nhanh đút vào, đồng thời, Vũ La kích thước lưng áo cũng bất trụ vặn vẹo, hình cầu bờ mông cong cong đàn hồi cũng nghênh hợp với Huyết Thiên Quân đút vào động tác.

Cảm thụ được cái kia hung khí xâm nhập cùng Huyết Thiên Quân dã man, Vũ La càng không ngừng rên rỉ âm thanh rên rỉ: "Ừ...... Tốt...... Hảo phu quân...... Ah...... Ông trời...ơ...i...... Dùng sức...... Dùng sức đâm chết ta đi...... Ah...... Đối với...... Cứ như vậy...... Thật sâu...... Thật lớn...... Sướng chết ta,....."

A... -- thân thân -- đâm chết ta a -- dùng sức -- dùng sức đâm chết ta đi -- A... -- ah -- đúng rồi -- sướng chết ta --"

Huyết Thiên Quân nghe quen nữ nhân như vậy dâm đãng kêu to, vì vậy nhanh hơn đút vào tốc độ, mỗi lần đút vào cơ hồ đều đỉnh tại lỗ âm hộ chỗ sâu nhất trên hoa tâm, thẳng khiến cho Vũ La hơi thở dồn dập, hình thái càng thêm vũ mị, nàng nâng cao bờ mông, hai chân giơ lên được cao cao, trong miệng rầm rì lấy: "Ai nha...... Nhanh dùng sức...... Dùng sức đỉnh...... Ah...... Ân ân...... Không được...... Người ta...... Muốn chết rồi...... Ah......"

Vũ La rốt cục không chịu nổi cao trào xúc động, một cổ d*m thủy chảy ra, âm tinh phun tại Huyết Thiên Quân trên mặt đầu *** , bỏng đến hắn cũng rất kích động, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân cũng không bắn ra, mà là tiếp tục đút vào.

"Ân...... Ân...... Còn đến...... Ah...... Thiên...... Ngươi...... Chọc vào...... Quá tuyệt vời...... Ah...... Phu quân...... Hảo ca ca...... Của ta tốt tình nhân...... Ngươi thực sẽ chọc vào...... Ah...... Thật sâu...... Tại sâu điểm...... Lực mạnh chút...... Ah ah......"

Hành Vân làm mưa một số gian, đổ mồ hôi triệt đầm đìa, lập tức Vũ La đã là đường cùng mạt tận, Huyết Thiên Quân cũng không có ở kiên trì, cùng nàng đợt thứ hai cao phun cùng một chỗ đã tiến hành một lần nối tiếp......

Nhìn xem Vũ La mắt lộ một chút ai oán, Huyết Thiên Quân tại trên trán nàng hôn một cái, cười nói: "Mỹ nhân, làm sao vậy? Không có thỏa mãn ư?"

"Ngươi...... Người ta thế nhưng mà lần thứ nhất, ngươi cứ như vậy thô bạo."

Vũ La thật không nghĩ tới, cái này sinh hoạt vợ chồng chi nhạc, lại sẽ là thống khổ cùng khoái hoạt đem kết hợp, có đau nhức có vui cười, hết thảy quá trình mặc dù biến ảo nhiều nhanh, nhưng bắt đầu thời điểm đau đớn, lại làm cho Vũ La thật sâu trí nhớ ở người nam nhân này.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười khổ nói: "Ta sao biết ngươi là lần đầu tiên, ngươi biểu hiện cũng không giống là lần đầu tiên ah."

Vũ La gắt giọng: "Ngươi cũng biết đầu Long là một phế nhân, ta theo vào cung, đã bị phong làm hoàng hậu, cái này ba mươi năm đến, ta một lần sinh hoạt vợ chồng chi nhạc đều không có, tất cả đều là......"

"Tất cả đều là cái gì?"

Huyết Thiên Quân ôm nhẹ lấy Vũ La, nhẹ giọng hỏi.

Vũ La cái kia trên mặt không biến mất ửng đỏ càng thêm đỏ lên, chỉ nghe nàng giọng dịu dàng cà lăm mà nói: "Tất cả đều là bên cạnh ta cung nữ, cùng ta cùng một chỗ...... Cùng một chỗ sung sướng."

Huyết Thiên Quân đã không còn muốn hỏi, cũng biết Vũ La trong lời nói hàm nghĩa, sau lại nghe nàng một phen, Huyết Thiên Quân mới biết được, nguyên lai Vũ La chưa đi đến đến hậu cung trở thành hoàng hậu lúc trước, chỗ tiếp xúc mọi người là nữ nhân, đánh nhỏ cùng với nữ nhân sinh hoạt chung một chỗ nàng, đối với nam nhân luôn luôn chút ít sợ hãi.

Chỉ là đã trải qua nhiều năm như vậy, Vũ La tại đây hậu cung vô sự, cũng biết đầu Long là một phế nhân sau, liền không hề ôm cái gì hy vọng, tuy có hoàng hậu lớn như vậy tôn vị, thế nhưng mà Vũ La cũng không dám ở bên ngoài tìm nam nhân, nàng cỡ nào kỳ vọng chính mình sẽ trở thành làm một cái bình thường nữ nhân, nhưng này hết thảy, thẳng đến mười năm sau đích hôm nay, mới có thể như thường mong muốn.

Mà Vũ La sẽ khinh địch như vậy đem mình lần thứ nhất kính dâng đi ra, Huyết Thiên Quân ngược lại là không vấn đề, Vũ La xác thực đã tự ngươi nói đi ra.

Bởi vì hoàng cung xảy ra lớn như vậy sự tình, hoàng thượng đều thay đổi, cái này trong hậu cung nữ nhân, địa vị cùng thân phận tất nhiên khó giữ được, ai biết cái này mới đăng cơ hoàng thượng đoạn sóng, có thể hay không đại khai sát giới, hay là sẽ đem Vũ La các nàng trục xuất cung đi.

Cho nên Vũ La mới có thể lại để cho Tần Thanh đi dẫn Huyết Thiên Quân đến, vốn muốn cùng hắn hảo hảo trải qua một đoạn cảm tình tích lũy, tại lấy thân báo đáp, cùng đầu vân, cung Mỹ Hương đồng dạng, tìm một cái kiên cường hậu thuẫn, đương nhiên đây cũng là bởi vì Vũ La ca ca Vũ Hoa tại biên tái trấn thủ biên cương, nếu không phải như vậy, cái này hoàng cung quyền thế, Vũ La cũng sẽ tranh giành lên một tranh giành.

Ôm chặc Vũ La cái cổ, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Sau này ngươi chính là nữ nhân của ta, ta sẽ đền bù ngươi hết thảy tất cả, ngươi là một cái nữ nhân thông minh, nếu như chiếu ngươi suy nghĩ, cho ngươi ca ca mang binh vây Hoàng Thành, hối hận sẽ chỉ là ngươi."

Vũ La dịu dàng nói: "Người ta đã biết rõ ngươi lợi hại, mới không có làm như vậy."

"Ta chỗ lợi hại nhiều hơn, nếu không tại lợi hại một lần cho ngươi xem."

Huyết Thiên Quân xoay người lại đè lên.

Lúc này Vũ La hai tay chống được bờ vai của hắn, nói ra: "Vân...vân đợi một tý mà, người ta cái này tẩm cung thế nhưng mà tùy ý xuất nhập, cho dù ngươi có thể dọn dẹp những cái...kia nhỏ cung nữ, thế nhưng mà ta chịu đựng không dậy nổi,"

Bao quát lấy Vũ La mị nhãn, Huyết Thiên Quân cười cười, thôi.

Một cái nữ nhân liên tục lưỡng sóng cao phun, hơn nữa Vũ La hay là lần thứ nhất, nếu như không thông qua nghỉ ngơi và hồi phục, tuy nhiên trên thân thể chứng khí hư không cần bổ quay trở lại, nhưng là nhiều lần giao hoan, lại sẽ để cho nàng cảm thấy sợ hãi.

Mặc lại quần áo, Huyết Thiên Quân ôm nhẹ lấy Vũ La cười nói: "Buổi tối ta còn có thể lại đến,"

Vũ La nhẹ gật đầu, dịu dàng nói: "Ngươi cho dù không đến, ta cũng sẽ phái người thỉnh ngươi tới,"

Nhìn xem Huyết Thiên Quân đứng dậy phải đi, Vũ La không khỏi lên tiếng duyên dáng gọi to nói: "Phu quân......"

"Làm sao vậy? Nhanh như vậy tựu không nỡ ta đi,"

Huyết Thiên Quân quay đầu lại nhìn xem Vũ La cười nói.

Vũ La gắt giọng: "Mới không phải đây này, người ta chỉ là muốn hỏi ngươi, cái này trong hậu cung mặt khác phi tử cùng nữ nhân, ngươi nên xử lý như thế nào?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi cứ nói đi?"

"Đã cái này đăng cơ hoàng thượng cũng là khôi lỗi, phu quân, ngươi quyết định a, là lưu đày xuất cung, hay là......"

Thấy nàng ánh mắt lộ ra biểu lộ, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Nhiều như vậy mỹ nhân đều cùng ngươi đồng dạng, các nàng cũng đều muốn nam nhân, vi phu sau mấy ngày, sẽ gặp thường trú tại tẩm cung của ngươi, đến lúc đó muốn như thế nào làm, chính ngươi nhìn xem xử lý."

Hai mắt sợ hãi thán phục nhìn xem Huyết Thiên Quân, Vũ La kiều chân nói: "Cái kia phu quân buổi tối tới trở mình nhãn hiệu a, ta muốn các nàng nhất định sẽ thật cao hứng,"

"Ha ha, tốt......"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to một tiếng, thân hình rồi đột nhiên một tung, biến mất tại Vũ La trước mặt.

Tới cũng vội vàng đi cũng vội vàng, Vũ La nhìn xem Huyết Thiên Quân vừa đứng đấy đất trống, vẻ mặt thất thần.

Lúc này mấy cái cung nữ bước nhanh chạy vào Vũ La tẩm cung, chứng kiến Vũ La tại chỗ ngây người lấy, trong đó một cái cung nữ hoảng sợ nói: "Hoàng hậu nương nương, vừa rồi ai tại cười to? Là thích khách?"

Vũ La hồi phục thần trí, trên mặt lộ ra quỷ dị cười nói: "Đối với, là thích khách."

Mấy cái cung nữ cùng là lộ ra sợ hãi, thích khách tiến đến, các nàng vậy mà không biết.

Nhưng là các nàng lại càng không biết, vũ tay áo bên trong đích thích khách, nhưng thật ra là đâm vào trong cơ thể nàng khách đến thăm.

"Ta nói, là Hoàng hậu nương nương để cho ta mang người nọ đến, Phan đầu lĩnh, ngươi nếu không phải tín, cùng ta cùng đi gặp Hoàng hậu nương nương."

Tần Thanh tức giận trừng mắt trước Phan Hoa Hồng, cái này hậu cung thị vệ thống lĩnh, cũng dám lại để cho người trói lại nàng.

Phan Hoa Hồng vẻ mặt lãnh ý nói: "Tần Thanh, ngươi là Hoàng hậu nương nương bên người cung nữ không giả, nhưng là cả hoàng hậu đều nói, không để cho ngươi dẫn người đi vào hậu cung, ngươi còn ở lại chỗ này trợn mắt nói lời bịa đặt."

Tần Thanh nghiến răng nghiến lợi nói: "Phan Hoa Hồng, ngươi không muốn cho mặt không biết xấu hổ, nếu ngươi dám động ta bỗng chốc, Hoàng hậu nương nương nhất định sẽ giết ngươi."

"Ah? Làm ta sợ ah, Tần Thanh, ngươi chết đến trước mắt cãi lại cứng rắn, tốt, ta trước hết giết ngươi, tựu nói là được thích khách giết, ta xem Hoàng hậu nương nương như thế nào báo thù cho ngươi, người tới nột..nói chậm, cho ta mang đi."

Phan Hoa Hồng cũng khí bất quá, nghiễm nhiên đã quên cái này Tần Thanh thế nhưng mà bên cạnh hoàng hậu cung nữ.

Nhưng là cái này trong hậu cung, chết lên một hai cái cung nữ, đó là mỗi ngày đều hiểu được sự tình, gặp Phan Hoa Hồng động thật, Tần Thanh khuôn mặt nhỏ nhắn sợ tới mức trắng bệch, nếu là bị Phan Hoa Hồng mang đi, cái kia chính mình mạng nhỏ thật có thể không có.

Tần Thanh hô to nói: "Cứu mạng ah, Phan Hoa Hồng muốn giết người......"

"Cho ta ngăn chặn miệng của nàng."

Phan Hoa Hồng cười lạnh nói.

Kẹp lấy Tần Thanh ba cái nữ thị vệ, lập tức theo Tần Thanh trên người kéo xuống một tấm vải, nhét tại trong miệng của nàng.

Một đám thị vệ vây quanh, giống như tuần tra đồng dạng về phía trước bước nhanh đi đến.

Một gian cung điện phía trên Huyết Thiên Quân, nhìn xem đi xa một đám người, cười thầm bắt đầu mà, cái này Tần Thanh lại bị bắt được, nhưng là Phan Hoa Hồng nếu muốn giết Tần Thanh, Huyết Thiên Quân như thế nào lại như vậy nhìn xem hắn muốn chinh phục nữ nhân như thế chết đi.

Nghĩ đến Tần Thanh lừa gạt mình kĩ lưỡng, Huyết Thiên Quân âm thầm nhắc tới nói: "Trước hết cho ngươi ăn điểm đau khổ."

Thân hình nhảy lên, Huyết Thiên Quân chăm chú đi theo.

Chỉ là một lát, Huyết Thiên Quân chứng kiến một đám người tiến vào một gian tường vây bên cạnh trong phòng, xem xét hoàn cảnh nơi này, đã biết rõ nơi này là nữ thị vệ hiện đang ở mà, mà Tần Thanh một đám người đi vào địa phương, càng giống là một cái hình phạt thất.

Lập lại chiêu cũ, Huyết Thiên Quân Y cựu ngồi xổm đang ở nóc phòng, nhấc lên một mảnh ngói hướng phía dưới nhìn đi, quả nhiên như hắn suy nghĩ, lúc này Tần Thanh được trói gô đặt tại một cái ghế lên, đang nhìn trong phòng nơi khác, lại có rất nhiều dụng hình khí cụ.

Để cho nhất Huyết Thiên Quân rung động chính là, lại vẫn có Thanh triều phát minh thập đại cực hình một trong ngựa gỗ, chỉ thấy cái kia ngựa gỗ trên lưng quật khởi một căn tráng kiện rất dài gậy gộc, chiều dài không cách nào nhìn ra, nhưng chính là cái này nhỏ, cũng có thể gặp cái này hình phạt lợi hại.

"Tần Thanh, người kia rốt cuộc là ai, nói, ngươi cũng ít thụ chút ít khổ, nếu không nói, ngươi cũng thấy đấy, ta tựu cho ngươi cưỡi cái ngựa gỗ."

Phan Hoa Hồng đứng ở ngựa gỗ bên cạnh, vẻ mặt âm trầm cười nói.

Ngồi ở trên mặt ghế Tần Thanh, chỉ có thể A... A... phát ra âm thanh, đợi bên người nàng nữ thị vệ đem nàng trong miệng bố kéo, Tần Thanh mới thở dài một hơi, kêu gào nói: "Phan Hoa Hồng, ngươi dám đối với ta như vậy, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi,"

Chương 419: mới gặp gỡ Bạch Hổ nữ

Phan Hoa Hồng nghe được Tần Thanh phẫn nộ gầm rú, không có chút nào ý sợ hãi, cho dù nàng là hoàng hậu Vũ La bên người cung nữ, thế nhưng mà ai biết Tần Thanh ở chỗ này, tại Phan Hoa Hồng bên người đứng đấy mấy cái nữ thị vệ, không người nào là tâm phúc của nàng.

Cười lạnh một tiếng, Phan Hoa Hồng nũng nịu nói: "Ta tựu nhìn xem ngươi có thể mạnh miệng tới khi nào, người tới, cho ta đem nàng phóng tới ngựa gỗ lên."

Tuân lệnh hai cái nữ thị vệ, lập tức dựng lên Tần Thanh, bởi vì Tần Thanh gầy yếu nhỏ nhắn xinh xắn, hơn nữa các nàng mà lại đều là luyện võ qua người, rất dễ dàng sẽ đem Tần Thanh ném tới ngựa gỗ trên lưng, lúc này mặt khác mấy cái nữ thị vệ cũng xông tới, vài đôi tay cùng một chỗ đè xuống cuồng vặn vẹo Tần Thanh kiều thể.

Cúi đầu sợ hãi nhìn xem cái kia côn gỗ, Tần Thanh tuy nhiên chưa thấy qua cái này cực hình, nhưng lại thường nghe người khác nói qua, một khi trong hậu cung cung nữ phạm vào tội lớn, sẽ vận dụng cái này đáng sợ cực hình.

Nhìn xem Tần Thanh khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, Phan Hoa Hồng cười đắc ý nói: "Có nói hay không."

"Hừ, Phan Hoa Hồng, ngươi muốn biết tên kia là ai, ta tựu thiên không nói cho ngươi, nhưng là ngươi muốn nhớ kỹ cho ta, cho dù ta chết ở chỗ này, ngươi cũng đừng nghĩ kỹ qua, còn các ngươi nữa mấy cái, phu quân của ta nhất định sẽ báo thù cho,"

Tần Thanh cắn răng dịu dàng nói.

Phan Hoa Hồng khẽ giật mình, ngửa đầu cười nói: "Còn phu quân, Tần Thanh, ngươi chẳng lẽ không biết trong nội cung khuê nữ, vừa vào thâm cung, ngươi cũng đã không thể xem như một cái nữ nhân, còn muốn nam nhân, ha ha, ta trước hết cho ngươi nếm thử côn gỗ tư vị a."

Tại lời của nàng ân tiết cứng rắn đi xuống, mấy cái nữ thị vệ lập tức xé rách mất Tần Thanh trên người quần áo, chỉ là một lát, nàng đã bị lột cái tinh quang, toàn thân trần trụi, loã lồ lấy xinh xắn lanh lợi trắng noãn da thịt, còn có cái kia không tính quá lớn Thánh Nữ Phong lên, hai khỏa không có nhô lên tiểu khả ái.

Mắt thấy lấy Tần Thanh mỹ diệu kiều thể, Phan Hoa Hồng nhe răng cười nói: "Đẹp như vậy tiểu mỹ nhân, lần thứ nhất lại cùng với cái này ngựa gỗ cùng một chỗ, ha ha, động thủ."

Ngay tại ba cái nữ thị vệ dựng lên Tần Thanh, hai người lôi kéo chân của nàng về phía trước túm đi lúc, cực hình trong phòng đột ngột xuất hiện một đoàn đỏ thẫm được sương mù, chỉ là nháy mắt, đầy phòng đều tràn ngập đồng dạng nhan sắc sương mù.

Tần Thanh đang muốn thét lên, lại bị cái này đột nhiên tràng cảnh lại càng hoảng sợ, cùng nàng đồng dạng, Phan Hoa Hồng cùng mấy tên thủ hạ cũng đều sợ tới mức không dám tại động, cả đại khí cũng không dám hô.

Sau một lúc lâu, sương mù vẫn còn, nhưng lại không có chuyện gì khác tình phát sinh, Phan Hoa Hồng nghi âm thanh nói: "Thiên kiều, đi xem ở đâu toát ra sương mù, những người khác tiếp tục cho ta tra tấn."

Tại ngựa gỗ bên cạnh nữ thị vệ ừ một tiếng, lại đang động thủ, tuy nhiên sương mù tràn ngập, ảnh hưởng tới tầm mắt của các nàng, nhưng là coi bọn nàng năng lực, hay là biết rõ nên đem Tần Thanh phóng tới cái gì vị trí.

Chỉ nghe "Ah" hét thảm một tiếng, đó là Tần Thanh phát ra thanh âm, đồng thời giữ chặt Tần Thanh hai cái nữ thị vệ, đã biết lúc này Tần Thanh, được côn gỗ xuyên vào phấn khe hở, như thế các nàng cũng có thể yên tâm, chỉ dùng vịn Tần Thanh đủ để.

Cái khác nữ thị vệ đã sớm chưởng ở ngựa gỗ phía sau dao động đem, tại a kêu thảm thiết sau, nàng lập tức động thủ, ngựa gỗ lập tức cao thấp trước sau đong đưa bắt đầu mà, theo ngựa gỗ đong đưa, Tần Thanh mà tiếng kêu thảm thiết đã ở không gián đoạn một mực hô lên.

Nhưng mà ai cũng không biết Tần Thanh tiếng kêu, tại sao lại tại một lát sau, biến thành thoải mái ngâm xướng, phảng phất nàng căn bản không giống như là tại thụ hình, mà là đang hưởng thụ khoái hoạt giống như.

"Là ai? Cái này...... Đây không phải côn gỗ, ông trời...ơ...i, dưới người của ta là ai?"

Tần Thanh kinh ngạc nghĩ đến, có thể đụng tay đến địa phương, dĩ nhiên là ấm áp làn da.

Để cho nhất nàng biết rõ phá chính mình xử nữ thân, tuyệt đối không phải côn gỗ, mà là một cái chính thức nam nhân hung khí.

Rốt cuộc là ai?

Tần Thanh chỉ là một chút nghĩ nghĩ, lập tức nghĩ tới một người, chẳng lẽ là hắn?

Thế nhưng mà bất kể như thế nào, mới đầu đau đớn đã qua, nàng có thể cảm thụ đạt được, cái kia xâm nhập đến trong cơ thể mình vật thể, đang cao thấp ở cho lấy chính mình cực hạn khoái ý, làm cho nàng nhịn không được phát ra làm lòng người hồn kích động tiếng ngâm xướng âm.

"Ah...... Ah...... Tốt...... Ah ah...... Ừ......"

"Ha ha, Tần Thanh, ngươi lại vẫn có nhàn tình hưởng thụ, thiên vũ, cho ta thêm rất nhanh, ta muốn hành hạ chết nàng."

Phan Hoa Hồng nhìn không tới trước mắt tràng cảnh, trong nội tâm âm thầm đối với Tần Thanh bay lên bội phục chi tâm.

Nàng không biết dùng ngựa gỗ giết bao nhiêu không tuân theo quy định cung nữ, thế nhưng mà cái này Tần Thanh, thế nhưng mà lần thứ nhất lên ngựa gỗ, lại vẫn có thể một điểm thống khổ đều không có, là thiên vũ khống chế ngựa gỗ tốc độ không đủ mà, Phan Hoa Hồng khả không nghĩ như vậy.

Tuy nhiên nàng chưa bao giờ cùng nam nhân từng có vui thích, nhưng cũng biết điểm nam nữ sung sướng sự tình, một cái nữ nhân nếu như cùng nam nhân cùng một chỗ, còn có thể có khoái hoạt, thế nhưng mà cái này ngựa gỗ là cái tử vật, đang nói ngựa gỗ lên an trí côn gỗ, chiều dài cũng không phải một cái nữ nhân có thể chịu được, tại nàng nghĩ đến, cái này là Tần Thanh đặc thù chỗ.

Thỉnh thoảng một hồi, một hồi tiếng bước chân tiến vào cực hình phòng, thiên kiều bình tĩnh nói: "Hoa hồng tỷ, cái này sương mù không phải bên ngoài, mà là từ nơi này trong phòng phát ra,"

Phan Hoa Hồng sững sờ, âm thanh lạnh lùng nói: "Cực hình trong phòng tại sao có thể có sương mù, cho ta hảo hảo tìm xem là ở đâu."

Sương mù tràn ngập đến làm cho các nàng ánh mắt, cả trước mắt đều thấy không rõ, huống chi cái này sương mù cũng không phải giống như sương mù, chưa có tới nguyên, các nàng căn bản không có khả năng tìm được.

Một lát sau, nhàn rỗi mấy cái nữ thị vệ, cùng là vô công mà lao.

"Tốt rồi, đã như vậy, hôm nay đi ra này là ngừng, việc này ngàn vạn không thể tiết lộ ra ngoài, một điểm dấu vết cũng không muốn lưu lại."

Phan Hoa Hồng thanh âm lần nữa vang lên, hiển nhiên là rơi xuống tru sát làm cho.

Lời của nàng nói là lối ra, thế nhưng mà cực hình trong phòng, giờ phút này cũng chỉ có Tần Thanh tiếng ngâm xướng, nhưng không có mặt khác tiếng vang, chính là vốn là vẫn còn lay động ngựa gỗ, phát ra ra tạp âm thanh cũng đã biến mất.

Phan Hoa Hồng phẫn nộ quát: "Đều cho ta nghe đã đến không có, giết nàng cho ta."

Đảm nhiệm nàng hô to, Tần Thanh như trước làm theo ý mình ngâm xướng lấy, mà thiên kiều, thiên vũ mấy cái nữ thị vệ, nhưng vẫn là không có trả lời.

Cái này quá kì quái, Phan Hoa Hồng thân là hậu cung nữ thống lĩnh, tự nhiên không phải hời hợt thế hệ, tại đây sương mù tràn ngập dưới tình huống, tăng thêm Tần Thanh như trước ở đằng kia ngâm xướng, Phan Hoa Hồng lập tức cảm thấy, chuyện cũng không phải đơn giản như vậy.

"Người nào khiến cho quỷ, đi ra cho ta."

Phan Hoa Hồng trừng tròng mắt, nhìn không tới cái gì, nhưng vẫn là duyên dáng gọi to một tiếng.

Tần Thanh lúc này hô to một tiếng, một hồi lâu mới thở hổn hển nói: "Phan Hoa Hồng, cái này ngựa gỗ khả thật là thoải mái ah, ta thật đúng là quá sung sướng."

"Ngươi...... Ngươi cái tiện tỳ, ta cái này giết ngươi."

Phan Hoa Hồng nghe được nàng khiêu khích lời nói, không khỏi rút ra bên hông vũ khí.

"Hừ, giết ta, vậy cũng muốn hỏi trước hỏi ta phu quân có đồng ý hay không."

Tần Thanh thanh âm vừa dứt, cực hình trong phòng sương mù đột nhiên lập tức biến mất, lúc này Phan Hoa Hồng kinh ngạc đến ngây người nhìn trước mắt, ngựa gỗ phía trên thậm chí có hai người, một cái ở phía trên ngồi, một cái cũng tại ngựa gỗ trên lưng nằm, mà các nàng tất cả đều toàn thân trần trụi, càng có thể thấy được bên trên ngồi Tần Thanh, nguyên lai một mực không phải tại hưởng thụ côn gỗ, mà là đang hưởng thụ cái kia nằm đối với chính mình cười tà nam nhân hung khí.

Mà ở ngựa gỗ khác một bên bên tường, chính mình mấy tên thủ hạ, lại tất cả đều trần trụi, mỗi người trên người tuy nhiên cũng bị trói trói lại, cả miệng đều dùng bố đút cái cực kỳ chặt chẽ.

Trách không được các nàng không có lên tiếng, nhưng là đây hết thảy cũng không phải yếu điểm, Phan Hoa Hồng chứng kiến trên lưng ngựa nam nhân xích thể, lập tức quay mặt đi, nũng nịu nói: "Ngươi rốt cuộc là ai? Nơi này chính là hậu cung, ta thế nhưng mà hậu cung thị vệ thống lĩnh."

"Ah? Phan Hoa Hồng, vậy ngươi có biết ta là ai không."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Tại Tần Thanh tức cũng bị kéo lên ngựa gỗ, gặp côn gỗ cực hình lúc, Huyết Thiên Quân liền đã theo trên phòng xuống, chỉ là hắn không có giải cứu Tần Thanh, mà là dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế, đã đến Tần Thanh dưới thân, dùng chính mình hung khí thay thế này lại để cho nữ nhân cảm thấy khủng bố côn gỗ, đây hết thảy Huyết Thiên Quân làm bắt đầu hết sức đơn giản.

Đương nhiên Tần Thanh cũng một mực phối hợp với, bởi vì thông minh nàng, nhất định sẽ nghĩ đến, là mình xuất hiện ở chỗ này.

Không dám nhìn tới Huyết Thiên Quân, Phan Hoa Hồng tức giận nói: "Ta quản ngươi là ai, hiện tại chính ngươi đưa tới cửa đến, ngươi bây giờ chắp cánh cũng khó chạy đi."

"Sắp chết đến nơi, còn sẽ đối phu quân của ta như thế khẩu khí, Phan Hoa Hồng, ngươi thật đúng là đáng chết."

Tần Thanh khẽ kêu đạo.

Tuy nhiên nàng một mực sẽ không cho là mình có thể còn sống sót, tuy nhiên đây hết thảy biến hóa nhanh như vậy, nhưng là hưởng thụ lấy Huyết Thiên Quân đối với chính mình làm dễ dàng, Tần Thanh biết rõ, chính mình không chết được, song khi khoái hoạt đến đỉnh phong lúc, nàng biết chắc đạo, chính mình khả năng tại lần đầu tiên chứng kiến hắn, cũng đã đem tâm nhắc nhở cho hắn,

Đem Tần Thanh bỏ vào trên mặt đất, Huyết Thiên Quân nhảy lên theo ngựa gỗ lên nhảy xuống tới, dừng ở Phan Hoa Hồng kiều hồng khuôn mặt, cười đùa nói: "Ta vốn cũng không có ý định chạy đi, ta muốn đường đường chính chính động thân, từ nơi này đi ra ngoài, nhưng là rời đi cái này lúc trước, ta muốn cho ngươi nếm thử cái này ngựa gỗ tư vị."

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, Phan Hoa Hồng cái đó còn cố kỵ nam nữ thụ thụ bất thân chi lý, quay đầu nhìn Huyết Thiên Quân tới gần, tự biết mình không phải là đối thủ Phan Hoa Hồng, quay người tựu muốn đoạt môn mà trốn.

Nhưng mà ý nghĩ của nàng đúng, nhưng là tại Huyết Thiên Quân trước mặt, nàng lại thế nào khả năng chạy trốn được.

"Trở lại cho ta."

Huyết Thiên Quân quát nhẹ một tiếng, bàn tay về phía trước duỗi ra, năm ngón tay cuộn mình khẽ động.

Chỉ thấy đang khom người muốn chạy trốn Phan Hoa Hồng, thân hình bỗng chốc hướng sau bay nhanh đi qua, tại cực hình trong phòng Tần Thanh cùng góc tường mấy cái nữ thị vệ, đều là thấy thật sự rõ ràng, một người chỉ là giơ lên bỗng chốc tay, tựu khả đem Phan Hoa Hồng kéo về đến, bực này công phu, thế nhưng mà trên giang hồ nội công mới có hiệu quả.

Đem Phan Hoa Hồng ôm vào trong lòng, Huyết Thiên Quân thích thú đang tận, quay người đem nàng hoành đặt ở ngựa gỗ trên lưng, thò tay càng là tại nàng dưới cổ phương điểm một cái, cái này lại để cho vặn vẹo thân thể Phan Hoa Hồng tại không có cách nào nhúc nhích,

"Ngươi...... Ngươi sẽ đối ta làm cái gì? Nhanh lên thả ta."

Phan Hoa Hồng sợ hãi ghi tại trên mặt, người nam nhân này công phu cao thâm khó lường, này mới khiến nàng cảm nhận được chính thức sợ hãi.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Ngươi vừa rồi đối với ta Tần Thanh muốn làm cái gì, ta tựu đối với ngươi làm cái gì, chỉ là Tần Thanh không phải chịu khổ, mà ngươi lại bất đồng,"

Nghe xong lời này, một bên trần truồng Tần Thanh, cao giọng cười nói: "Phu quân, lại để cho nữ nhân này cái chết thảm một điểm, làm cho nàng muốn hại ta."

Phan Hoa Hồng vội la lên: "Tần Thanh muội muội, ta...... Ta vừa rồi chỉ là thuận miệng vừa nói, ta làm sao dám giết ngươi ah......"

Lời này lại để cho ai nghe được thậm chí nghĩ cười, Huyết Thiên Quân lắc đầu nói ra: "Phan Hoa Hồng, ngươi cho rằng Tần Thanh là dễ dỗ dành như vậy, vừa rồi ta thế nhưng mà nghe được thật sự rõ ràng, nếu không là ta kịp thời xuất hiện, nàng còn có thể sống được ly khai tại đây mà."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân dương tay vỗ bắp chân của nàng, cái kia vốn là khôi giáp, lại trong nháy mắt biến thành bột phấn, Phan Hoa Hồng đã ở lúc này biến thành trần truồng.

So về Tần Thanh cùng mấy cái nữ thị vệ xích thể, Phan Hoa Hồng rõ ràng muốn đẫy đà rất nhiều, cặp kia cực đại Thánh Nữ Phong, càng là cao ngất được mê người, mà nàng giữa hai chân chỗ khe âm hộ, thì là một mảnh trắng noãn.

"Ha ha, dĩ nhiên là cái Bạch Hổ."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Tuy nhiên nhìn không tới Huyết Thiên Quân mặt, nhưng Phan Hoa Hồng vẫn có thể cảm thấy một đôi cực nóng ánh mắt, lúc này ở nhìn mình chằm chằm xích thể xem, trên mặt nàng nổi lên càng đỏ thẹn thùng, cầu khẩn nói: "Đại ca, ta sai rồi, ta có mắt như mù, thỉnh ngươi thả ta đi."

Tần Thanh cười nhạo: "Phan Hoa Hồng, vừa rồi ngươi không phải kêu gào vô cùng lợi hại, hiện tại cầu xin tha thứ quá muộn."

"Thanh nhi nói đúng, Phan Hoa Hồng, ngươi vừa rồi khí diễm hung hăng càn quấy, hiện tại bị bắt ở, lại cầu xin tha thứ, nếu như ta thả ngươi, ngươi chẳng phải là vừa muốn gọi người đến vây công ta."

Chương 420: Phong Vân

Nghe được Huyết Thiên Quân lời nói, Phan Hoa Hồng nghẹn ngào kiều khiếu nói: "Đại ca, ta sai rồi, ta sẽ không gọi người đến vây công ngươi, hôm nay sự tình tất cả đều là hiểu lầm, kính xin ngươi thả ta đi."

"Thả ngươi, ha ha, ngươi cho ta là người nào? Người tốt?"

Huyết Thiên Quân cười nhẹ, đi tới bên cạnh của nàng, giơ lên tay, đặt ở giữa chân của nàng.

Cảm thấy giữa hai chân một hồi chập choạng ngứa, Phan Hoa Hồng trên mặt hiện ra đỏ ửng, thế nhưng mà đến trình độ này, nàng phản kháng đều không làm được, còn có thể làm cái gì.

Cầu khẩn đã vô dụng, nàng mới biết được, chính mình gây người, cũng không phải cái gì nhân vật đơn giản.

Quả nhiên Tần Thanh ở bên cười lạnh nói: "Phu quân, đối phó ác độc như vậy nữ nhân, ngươi còn muốn thương cảm nàng mà, trực tiếp giết là được rồi."

Lúc này Huyết Thiên Quân ánh mắt chằm chằm vào Tần Thanh, cất cao giọng nói: "Giết nàng, ta khả không nỡ, còn ngươi nữa phải nhớ kỹ, ngươi không có quyền lợi ra lệnh cho ta làm chuyện gì, Tần Thanh, đừng tưởng rằng ta cứu được ngươi, ngươi có thể ở trước mặt ta hô to gọi nhỏ,"

Tần Thanh khẽ giật mình, cúi đầu, nghĩ đến chính mình cùng Huyết Thiên Quân quan hệ trong đó, lập tức lại không có lời nói.

Tuy nhiên nàng lúc này, thập phần muốn giết Phan Hoa Hồng, để giải trong lòng chỉ hận, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân một nói như vậy, nàng đã biết rõ chuyện không phải đơn giản như vậy.

Chẳng lẽ mình lừa gạt chuyện của hắn bại lộ, hay là hắn đã gặp được hoàng hậu, biết được chính mình nhưng thật ra là cố ý xuất hiện tại hoàng cung, cố ý xuất hiện ở trước mặt hắn.

Huyết Thiên Quân không làm rất hiếm có giải thích, chỉ là lấy tay tại Phan Hoa Hồng giữa hai chân phủ trêu chọc vài cái, nhẹ giọng cười nói: "Phan thống lĩnh, ngươi biết rõ Tần Thanh là bên cạnh hoàng hậu thân tín, còn muốn giết nàng, cho dù ta không đem ngươi thế nào, ngươi cảm thấy, Tần Thanh đem chuyện này nói cho hoàng hậu, nàng sẽ xử lý như thế nào?"

"Đại ca, van ngươi, ta...... Ta thật không phải là cố ý,"

Phan Hoa Hồng đương nhiên biết rõ, chính mình muốn giết Tần Thanh sự tình, một khi rơi vào tay hoàng hậu trong lỗ tai, kết cục chỉ biết có một cái, cái kia chính là chết.

Chết ở hậu cung, đó là một kiện rất đáng sợ sự tình, Tần Thanh cũng sợ chết, thế nhưng mà nàng giữ vững được xuống, nàng cũng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân sẽ xuất hiện, nhưng là đối với cái này cái nam nhân, nàng không dám ra bán, bởi vì bán rẻ hắn, đến lúc đó cái chết có thể sẽ so hiện tại còn muốn bi thảm.

Mặc kệ Phan Hoa Hồng cầu khẩn, Huyết Thiên Quân giương giọng nói: "Ngươi có thể sống sót, nhưng là muốn nghe ta mà nói...."

Không biết Huyết Thiên Quân muốn nói cái gì, Phan Hoa Hồng vội la lên: "Đại ca, ngươi nói đi, chỉ cần ta Phan Hoa Hồng có thể làm, ta định xông pha khói lửa......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Xông pha khói lửa ngược lại là không cần, ta là người duy nhất yêu thích tựu là nữ nhân, chỉ cần có nữ nhân để cho ta hưởng lạc, ta quyết không làm khó dễ ngươi."

Phan Hoa Hồng lúc này hô: "Đại ca, thủ hạ ta đều là mỹ nữ, ngươi...... Ngươi nhìn trúng cái nào, tùy tiện mang đi a......"

Mấy cái ngồi xổm góc tường nữ thị vệ, trên mặt đều lộ ra lãnh ý, đây chính là các nàng một mực kính ngưỡng Phan Hoa Hồng, vậy mà vào lúc này muốn bán đứng các nàng.

Nhưng mà Huyết Thiên Quân cũng không làm như vậy, vượt qua ngựa gỗ, nhìn xem góc tường mấy cái nữ thị vệ, cười nói: "Các ngươi cũng nhìn thấy, Phan Hoa Hồng, như thế đối đãi các ngươi, có thể thấy được nàng căn bản không có đem các ngươi trở thành tỷ muội."

Mấy cái nữ thị vệ cùng là vẻ mặt lạnh lùng, cùng một chỗ nhìn xem ngựa gỗ lên nằm thẳng lấy Phan Hoa Hồng, trong đó một cái tức giận nói: "Phan Hoa Hồng, ngươi chết không yên lành......"

"Ngươi cái tiện nữ nhân, sớm biết ngươi là loại người này, chúng ta chết cũng không với ngươi làm bạn."

"......"

Mấy cái nữ thị vệ ngươi một lời ta một câu chửi bới, tại Phan Hoa Hồng nghe tới, cái này là một sợi trường châm, đau đớn lấy lòng của nàng, những này nữ thị vệ đều là theo nàng nhiều năm hảo tỷ muội, hôm nay bởi vì một người nam nhân, nhưng lại không thể không trở mặt thành thù, nhưng là Phan Hoa Hồng một chút cũng không hối hận, tại tử vong trước mặt, nàng duy nhất có thể lựa chọn đúng là bảo trụ mạng của mình.

Tại trong hậu cung tựu là như thế, mệnh bảo trụ, mới có cơ hội ly khai tại đây.

Nghe được các nàng bắt đầu cãi lộn, Huyết Thiên Quân đi tới Tần Thanh bên người, thì thầm vài câu, Tần Thanh lập tức quay người đi ra cực hình phòng.

Gặp Tần Thanh rời đi, tại góc tường mấy cái nữ thị vệ, cơ hồ trăm miệng một lời duyên dáng gọi to nói: "Đại ca, chúng ta cũng không phải muốn Tần Thanh làm như vậy, đều là Phan Hoa Hồng sai sử chúng ta,"

Nghe được lời của các nàng, Huyết Thiên Quân thật muốn cười to, cái gì gọi là vợ chồng vốn là cùng chim rừng đại nạn tiến đến từng người phi, cái này Phan Hoa Hồng cùng nàng thủ hạ tựu là như thế.

"Phan Hoa Hồng, ngươi khả hết hy vọng, cả thủ hạ của ngươi, đều nói như vậy ngươi, ngươi còn muốn cho là mình, là người vô tội mà."

Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói.

Phan Hoa Hồng lúc này cười khẽ một tiếng, nói ra: "Ta đã không có lời gì dễ nói, muốn chém giết muốn róc thịt, xin cứ tự nhiên a."

Huyết Thiên Quân lúc này nhìn xem góc tường mấy cái nữ thị vệ, bình tĩnh nói: "Các ngươi khả muốn công chuộc tội, nếu là nghe lời của ta, ta liền sẽ không làm khó các ngươi."

Nhìn xem Huyết Thiên Quân, mấy cái nữ thị vệ trên mặt cùng là lộ ra nghi hoặc, trong đó một cái nữ thị vệ cả gan hỏi: "Đại ca, chúng ta nghe lời của ngươi, thế nhưng mà ngươi muốn chúng ta làm cái gì? Mới sẽ không làm khó chúng ta."

"Vừa rồi như thế nào đối phó Tần Thanh, hiện tại tựu cho ta như thế nào sửa trị nàng."

Huyết Thiên Quân ngón tay lấy ngựa gỗ lên Phan Hoa Hồng nói ra.

Vừa dứt lời, mấy cái nữ thị vệ bị trói buộc thân thể, cũng đã nhận được tự do, mặc dù không biết Huyết Thiên Quân dùng thủ đoạn gì, nhưng là mấy cái nữ thị vệ, đã có một ít hy vọng sống sót, cái kia chính là đem Phan Hoa Hồng sửa trị chết, các nàng tựu khả còn sống từ nơi này đi ra ngoài.

Nghe được tiếng bước chân, Phan Hoa Hồng sắc mặt đột nhiên tái nhợt, giống như muốn uốn éo người, thế nhưng mà một chút cũng không thể động đậy, gấp đến độ lớn tiếng quát mắng nói: "Các ngươi đều hồ đồ rồi, hắn tại lừa các ngươi ah, không cho chạm vào ta......"

Đã bắt được Phan Hoa Hồng cánh tay thiên vũ cười nói: "Đây là đại ca phân phó, thống lĩnh, chúng ta cũng là bị bất đắc dĩ ah."

Nghe được thiên vũ tiếng cười, Phan Hoa Hồng nghiến răng nghiến lợi nổi giận mắng: "Thiên vũ, không có ta, ngươi tại sao có thể có hôm nay, ngươi lại muốn đối với ta như vậy."

Thiên vũ cười nói: "Nếu như ngươi Bất Tử, tựu là chúng ta chết, ngươi nói là chúng ta chết tốt, hay là ngươi chết tốt."

Phan Hoa Hồng gấp đến độ nước mắt như cắt đứt liên hệ trân châu, phốc nhuyễn lăn xuống, khẽ kêu nói: "Cút ngay cho ta, ngươi cho rằng ta chết rồi, hắn sẽ thả ngươi nhóm mà, hắn sẽ đem các ngươi toàn bộ giết,"

Ở một bên cũng thượng thủ thiên kiều cười khanh khách nói: "Thật sao, coi như là, chúng ta cũng muốn ngươi chết trước, Phan Hoa Hồng, nhớ rõ ta mới vào cung lúc, là ai bảo ta giặt sạch ba tháng hầm cầu, thù này ta nói rồi sẽ báo,"

Bởi vì không thể nhúc nhích, Phan Hoa Hồng không cách nào phản kháng, trong nháy mắt, đã bị chính mình mấy tên thủ hạ theo ngựa gỗ lên kéo lên.

Lúc này, cái khác thủ hạ tiến lên đem nàng nâng dậy, vừa rồi ngựa gỗ đã biến mất côn gỗ, chẳng biết lúc nào xuất hiện lần nữa tại Phan Hoa Hồng trước mắt.

Chứng kiến cái này trước người côn gỗ, Phan Hoa Hồng gấp đến độ nước mắt cuồn cuộn mà rơi, nhưng nàng biết rõ lại như thế nào cầu mãi đồng đều vô dụng, chỉ phải thở dài một tiếng, đem hai mắt nhắm nghiền, chuẩn bị tùy ý bài bố.

Chỉ là không lâu sau, toàn thân vốn là một ít không mặc nàng, vân sáng ngọn đèn chiếu rọi, càng lộ ra nàng da thịt vừa trắng vừa mềm, thật sự là vô cùng.

Thiên vũ cùng thiên kiều mấy cái nữ thị vệ nhìn nhau cười khẽ bắt đầu, như đối phó Tần Thanh đồng dạng từng người vào chỗ, đều nhìn xem Huyết Thiên Quân, cùng đợi hắn ra lệnh.

Mắt thấy Phan Hoa Hồng nản lòng thoái chí đáng thương bộ dáng, Huyết Thiên Quân lắc đầu, kỳ thật hắn một mực đều không có muốn dùng như thế ngoan độc hình phạt đối phó Phan Hoa Hồng, càng không muốn bởi vì cái này hình phạt, lại để cho một cái vốn là xử nữ thân nữ nhân, đem chính mình lần thứ nhất hiến cho một cái không có tánh mạng ngựa gỗ.

"Đem nàng buông đến."

Huyết Thiên Quân nhẹ nói một câu.

Thiên vũ mấy người đều là sững sờ, nhưng là không ai dám cải lời ý của hắn, đem Phan Hoa Hồng theo ngựa gỗ lên kéo xuống, án lấy Huyết Thiên Quân chỗ chỉ chỗ, đem nàng hoành đặt ở trên mặt đất.

Cực hình phòng cho dù ban ngày cũng muốn đốt đèn, lúc này tựu là ban ngày, ngọn đèn sâu kín chiếu vào trong phòng, chiếu vào Phan Hoa Hồng cái kia trương thổi đạn dục rách nát trên mặt, càng chiếu vào nàng cái kia lăn xuống lấy tinh quang nước mắt lên.

Lúc này Phan Hoa Hồng, biết rõ chính mình sai rồi, nàng một mực đều cho rằng người nam nhân này, chẳng qua là một cái hái hoa tặc, cũng hoặc là một cái áp chế Tần Thanh thích khách, mà bây giờ xem ra, người nam nhân này lai lịch tựa hồ không phải đơn giản như vậy. Nàng cũng nghĩ qua cùng người nam nhân này đồng quy vu tận, thấp nhất hạn độ, chính mình liều mạng vừa chết, vì bảo trì trong sạch của mình, thế nhưng mà, hiện tại nàng biết rõ toàn bộ sai rồi, chính mình động liên tục bỗng chốc năng lực cũng không có, chỉ có trơ mắt chờ, chờ cái kia vận rủi đi vào.

Tuy nhiên lúc này bất quá là đầu thu, nhưng Phan Hoa Hồng một cái khả, lại như được đặt ở một mảnh Băng Nguyên lên, băng lại, cứng ngắc, đã không có một điểm sinh khí tức, hy vọng đi theo mất đi thời gian dần dần đi xa, mà hiện thực tàn khốc, lại hướng nàng dần dần tại tiếp cận.Chỉ thấy Huyết Thiên Quân bỗng nhiên phát ra một hồi đắc ý tiếng cười quái dị, đi tới Phan Hoa Hồng trước người, mà trong nội tâm nàng lại nghe đến đó là tiếng cười chói tai, như một thanh lợi kiếm, đâm thẳng tại trái tim của nàng ở chỗ sâu trong.

Nhìn xem bao quát máu của mình Thiên Quân, Phan Hoa Hồng một lòng, theo trên mặt hắn tà khí dáng tươi cười hướng phía dưới chìm, mà tâm phía dưới, nhưng lại hắc ám vực sâu không đáy, lại giống như Hàn Băng địa ngục.

Huyết Thiên Quân tại nàng bên cạnh tọa hạ : ngồi xuống, điểm một cái Phan Hoa Hồng định thân huyệt vị, trên mặt hiện ra một ít hèn mọn bỉ ổi vui vẻ đối với Phan Hoa Hồng nói ra: "Hôm nay hậu quả xấu, đều là chính ngươi nhưỡng được, muốn trách thì trách chính ngươi quá đắc ý quên hình."

Phan Hoa Hồng trong nội tâm âm thầm kêu khổ, tuyệt vọng cảm giác chậm rãi bò lên trên trong lòng, ngoài miệng quát nói: "Ác tặc, ngươi muốn làm thập ư? Chẳng lẻ không sợ bị trời đánh ư?"

"Ha ha, thiên lôi đánh xuống, muốn bổ cũng là bổ ngươi ác độc như vậy nữ nhân, cái này ngựa gỗ hình phạt, tựu là nghịch thiên mà đi, ngươi thân là một nữ tử, lại muốn làm loại này thương thiên hại lí sự tình, Thượng Thiên không trừng phạt ngươi, ta Huyết Thiên Quân cũng muốn trừng phạt ngươi."

Thấy hắn ngửa đầu cười to, Phan Hoa Hồng trong lòng một hồi mê muội, nghiến răng nghiến lợi nói: "Huyết Thiên Quân, đừng tưởng rằng, ngươi sẽ dễ dàng như vậy thực hiện được, ta cho dù chết, cũng sẽ không khiến ngươi đạt được thân thể của ta."

Lời của nàng âm thanh mạt rơi, Huyết Thiên Quân tay lại đang cổ của nàng chỗ điểm một cái, quang gặp Phan Hoa Hồng há mồm động, lại một điểm thanh âm cũng không phát ra.

Chằm chằm vào mắt của nàng con mắt, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Rất nhiều nữ nhân, cũng sẽ ở bắt đầu trước nói với ta loại lời này, nhưng là sau khi kết thúc, không có một cái nào nữ nhân lại quay trở lại oán hận ta, Phan Hoa Hồng, ngươi cũng đã biết, ngươi phạm vào của ta một cái cấm kị, cái kia chính là, dùng như thế lời nói kích thích ta."

Ngoài miệng nói qua, Huyết Thiên Quân ánh mắt đã hướng Phan Hoa Hồng trước ngực nhìn lại, chỉ thấy nàng cái kia một đôi phấn nộn đầy đặn hai vú, màu đỏ tươi quầng vú, xinh xắn núm vú, không ngừng mà qua lại bật lên lấy, phảng phất tại hướng hắn mỉm cười.

Huyết Thiên Quân kích động được như si mê như say sưa, tại đây một ngày, hắn không chỉ có hưởng thụ đã đến hoàng hậu Vũ La, còn có Tần Thanh, tăng thêm cái này Phan Hoa Hồng, còn có mấy cái trần truồng mỹ nữ thị vệ.

Nhìn qua Phan Hoa Hồng sáng quắc căm hận con mắt, nghe nàng cái kia cứu nhiệt dồn dập thở gấp, vuốt nàng cái kia đầy đặn nóng hổi thân hình, Huyết Thiên Quân thầm than, cái này nhân sinh nên như thế hưởng thụ.

Được Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về đồng thể, Phan Hoa Hồng cảm thấy trong nội tâm như có một đoàn không hiểu hỏa tại nhấp nhô, thiêu đốt lên nàng, khiến nàng cảm thấy từng đợt choáng váng, cặp kia còn có oán hận mắt, đột ngột trở thành yêu mị mắt hạnh, làn thu thuỷ sóng gợn sóng gợn, hàm tình mạch mạch mà nhìn bên cạnh Huyết Thiên Quân.

Nàng là một cái mười phần sóng nữ, chỉ là không có nam nhân như thế khinh bạc qua hắn, hôm nay tuy nhiên là bị buộc bách, nhưng nàng lại lộ ra kiều mỵ biểu lộ.

Huyết Thiên Quân một tay vuốt Phan Hoa Hồng nở núm vú, cúi đầu bỗng chốc ngậm lấy một chỉ hồng nộn núm vú mút lấy, tay kia tại một cái khác chỉ trên vú xoa lấy bắt đầu, hai vú qua lại mà luân phiên lấy.

Bên người Phan Hoa Hồng thân thể mềm mại bản năng có chút vùng vẫy vài cái, Huyết Thiên Quân cười thầm, thò tay giải khai nàng định thân huyệt.

Lúc này Phan Hoa Hồng dính sát lấy Huyết Thiên Quân, từng đợt mãnh liệt thể xác và tinh thần kích thích, rung động lấy nàng toàn bộ da thịt, nàng toàn thân run rẩy, d*m thủy tràn lan, Huyết Thiên Quân một tay trêu chọc nàng thành thục đến cực điểm gợi cảm bộ vị, khiến cho âm hộ của nàng đã là một mảnh ẩm ướt triều.

Nàng huy động cánh tay ngọc, một phát bắt được Huyết Thiên Quân tay phải, đặt tại cái kia lông xù trên mặt khe âm hộ (!).

Biết rõ nàng này đã động tình, Huyết Thiên Quân cũng nhìn xem Phan Hoa Hồng khuôn mặt, đỏ mặt đầy mặt.

Lập tức giải khai nàng á huyệt, giống như nhẫn nhịn hồi lâu hô hấp đồng dạng, Phan Hoa Hồng thở gấp hồng hộc, tiếng phóng đãng nổi lên bốn phía, mông eo vặn vẹo.

"Ah...... Ừ...... Ah......"

Nghe nàng như thế ngâm gọi, Huyết Thiên Quân liền thò tay bắt được con *** lớn của mình, nhắm ngay lỗ âm hộ nàng, cao thấp ma sát vài cái, sử hung khí dính đầy nàng d*m thủy, mới đúng đúng miệng âm hộ, toàn thân hạ thấp xuống đi.

"Ah......"

Phan Hoa Hồng nhịn không được phát ra một tiếng kinh người kêu to.

Cảm thấy lỗ âm hộ dị thường chặt chẽ, Huyết Thiên Quân vội vàng dùng tay che miệng của nàng, lại mạnh mà chúi xuống, hung khí bỗng chốc đâm vào hai phần ba, cũng cảm giác hung khí cắm vào sau, được lỗ âm hộ kẹp chặt rất nhanh rất nhanh, hơn nữa vách hang kịch liệt co rút lại, giống như một trương cái miệng nhỏ nhắn chăm chú mà ngậm lấy hắn hung khí.

Xử nữ bị phá thân Phan Hoa Hồng, thật sự không thể tưởng được, được nam nhân chiếm hữu, sẽ là thống khổ như vậy sự tình, nhưng mà theo Huyết Thiên Quân chậm rãi đút vào, dùng tay còn sờ xoa vú của nàng, còn cúi xuống thân đi không ngừng mà hôn môi môi của nàng, giống như sợ nàng lần nữa lớn tiếng hét to lên.

Chỉ là chỉ trong chốc lát, Phan Hoa Hồng dần dần được một loại khô nóng cùng xốp giòn ngứa cảm giác chiếm cứ thân thể của nàng tâm.

Nàng nhịn không được mà cùng Huyết Thiên Quân miệng chia lìa khai mở, lớn tiếng rên rỉ nói: "Ah, sướng quá, thật thoải mái...... Ah...... Thật sâu...... Giỏi quá...... Ah......"

Huyết Thiên Quân lần nữa đem miệng hôn nàng môi son, đem đầu lưỡi với vào trong miệng của nàng, tham lam mà mút lấy cái lưỡi thơm tho của nàng, khiến nàng cảm thấy hít thở không thông, trướng đến đỏ bừng cả khuôn mặt.

Con *** của hắn càng chọc vào càng mạnh mẻ, càng chọc vào càng sâu, càng chọc vào càng nhanh.

"A... A......... Ừ......"

Được hôn môi Phan Hoa Hồng chỉ có thể phát ra như thế dâm mỹ thanh âm đến, nàng giãy dụa bờ mông, hai tay chăm chú mà ôm Huyết Thiên Quân thân thể, dốc sức liều mạng dùng tay ngăn chận cái mông của hắn, mình cũng dùng sức hướng lên đón ý nói hùa, lại để cho lỗ âm hộ chăm chú mà cùng hung khí kết hợp.

Theo "BA~ BA~" giao hợp âm thanh, hung khí nội dung sâu sắc lời lẽ dễ hiểu rất nhanh, khiến cho nàng đã đổ mồ hôi rơi, thở gấp hồng hộc, d*m thủy như suối phun giống như mà, theo hung khí đút vào kéo vẩy ra mà ra.

"Ân...... Thật sâu...... Sướng quá diệu...... Ah...... Quá tuyệt vời...... Ah...... Đại ca...... Ngươi chọc vào,..... Ta thật thoải mái...... Ừ...... Ah......"

Chương 421: nhổ vô tình

Mắt thấy Phan Hoa Hồng tại Huyết Thiên Quân chinh phục hạ, yêu kiều liên tục, thiên vũ cùng thiên kiều mấy cái nữ thị vệ, khi nào bái kiến như thế tràng diện, nghĩ vậy trong thâm cung, các nàng có lẽ cả đời đều không nhất định cũng tìm được nam nhân như thế trìu mến, chúng nữ cùng một chỗ ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi.

"Nếu muốn chết, ngươi tùy ý, ta sẽ không tại ngăn đón ngươi,"

Huyết Thiên Quân đứng lên, nhìn xem khóe mắt rưng rưng Phan Hoa Hồng, lạnh giọng nói ra.

Đã khôi phục tự do thân Phan Hoa Hồng, hai mắt thất thần nhìn xem Huyết Thiên Quân, là người nam nhân này vô tình đoạt lấy nàng, vô tình tàn phá nàng cái này đóa còn chưa phá trinh Tiểu Hoa đóa, thế nhưng mà đây hết thảy cũng không lại để cho Phan Hoa Hồng có tâm muốn chết.

Vừa rồi hưởng thụ, đã làm cho nàng tâm lên gợn sóng, nam nhân cùng nữ nhân làm làm tình, tại sao phải thư thái như vậy.

"Đại ca, chúng ta có thể đi đi à nha."

Thiên kiều chúng nữ, mặc dù cảm thấy toàn thân khô nóng, được vừa rồi nam nữ hoan ái tràng cảnh kích thích khó chịu, nhưng là hiện tại, các nàng phải ly khai tại đây.

Huyết Thiên Quân ngưng âm thanh cười nói: "Đi? Chạy đi đâu? Vừa rồi các ngươi đối với ta Thanh nhi như vậy tra tấn, tựu muốn như vậy không có chuyện gì đâu ly khai."

Thiên vũ dịu dàng nói: "Đại ca, chúng ta cũng là bất đắc dĩ, hơn nữa...... Ngươi vừa rồi cũng nói, sẽ bỏ qua chúng ta ah."

Ngửa đầu cười to một tiếng, Huyết Thiên Quân cực nóng ánh mắt chằm chằm vào thiên vũ mấy cái nữ tử, giữa háng hung khí như trước cao ngất cực lớn, biểu lộ dữ tợn được hình thái, lại để cho thiên vũ chúng nữ ánh mắt đều bị hấp dẫn.

"Chuyện hôm nay, nếu như ta không làm cái chấm dứt lời nói, các ngươi đi ra bên ngoài chắc chắn nói lung tung, cho nên ta muốn......"

Huyết Thiên Quân lạnh lùng mà nói.

Thiên kiều vội la lên: "Đại ca, chúng ta tuyệt sẽ không nói lung tung, thỉnh ngươi thả chúng ta a, đừng có giết chúng ta ah."

Ngoài miệng hô hào, thiên kiều đã quỳ xuống, lúc này thiên vũ chúng nữ cũng tùy theo quỳ xuống cầu xin tha thứ, tại các nàng cho rằng, Huyết Thiên Quân nhất định sẽ thống hận sát thủ, đã phong miệng của các nàng thực.

Nhưng mà vượt quá các nàng dự kiến chính là, Huyết Thiên Quân đã đi tới, đã đến thiên kiều trước mặt, lại cúi người dùng tay niết ở cằm của nàng, giơ lên nàng khuôn mặt.

Chỉ nghe Huyết Thiên Quân hèn mọn bỉ ổi cười nói: "Xem qua thân thể của ta thể nữ nhân, đều sẽ đối ta phụ trách, cho nên các ngươi một cái đều trốn không thoát, đều cùng với Phan Hoa Hồng đồng dạng, trở thành ta Huyết Thiên Quân nữ nhân."

Nghe được lời của nàng, thiên kiều đỏ mặt lên, hai mắt sợ hãi nhìn xem Huyết Thiên Quân, nhưng là ngay sau đó, làm cho nàng đáng sợ hơn chuyện đã xảy ra, cái kia chính là Huyết Thiên Quân lại động thân, đem cái kia vừa mới chinh phục Phan Hoa Hồng sở dụng hung khí, đưa đến bên mồm của mình.

Nghe thấy được một cổ nhàn nhạt mùi thơm, thiên kiều chăm chú nhắm mắt lại, lại không tí tẹo dùng.

"Hé miệng."

Huyết Thiên Quân mệnh lệnh khẩu khí đạo.

Thiên kiều do dự một chút, hay là khải mở môi, đúng lúc này, nàng chỉ cảm thấy một căn cứng rắn đồ vật chui vào trong miệng nàng, mặc dù không thấy được đó là vật gì, thiên kiều cũng đã đoán được, vậy nhất định là Huyết Thiên Quân hung khí.

Mà hết thảy này giờ mới bắt đầu, Huyết Thiên Quân tùy ý hưởng thụ lấy thiên kiều ngũ nữ thân thể, thẳng đến thiên lờ mờ xuống, mới cười nhìn xem bảy lẻ tám tán nằm trên mặt đất mấy cái nữ nhân.

"Nhớ kỹ, ta là của các ngươi nam nhân, còn có thể lại đến tìm các ngươi,"

Vừa ra đến trước cửa, Huyết Thiên Quân lạnh giọng nói câu.

Bước ra cực hình phòng, hắn mới hô thở ra một hơi, cười thầm ngày hôm nay trôi qua thật sự nhiều màu nhiều sắc, nếu một người bình thường nam nhân, nào có hắn như vậy tràn đầy tinh lực.

Theo cực hình phòng hướng xa xa đi đến, hắn không lo lắng chút nào Phan Hoa Hồng mấy cái nữ nhân sẽ tự tìm ý kiến nông cạn, mà là thầm nghĩ các nàng nhất định sẽ cùng nữ nhân của mình, cuối cùng theo chính mình.

Cái này hậu cung vẫn luôn là như thế yên tĩnh, theo đến sớm muộn, cũng sẽ không có bao nhiêu người đi đi lại lại.

Huyết Thiên Quân lần nữa về tới hoàng hậu Vũ La tẩm cung, cùng mới vào đến tẩm cung của nàng đồng dạng, Huyết Thiên Quân lần nữa lựa chọn từ trên trời giáng xuống.

Chỉ là lúc này đây, trong tẩm cung không phải là Vũ La chính mình, tại Vũ La trước mặt, còn có một tuổi trẻ cung nữ đang cúi đầu quỳ trên mặt đất.

"Thiên Quân ca......"

Cái kia cung nữ ngẩng đầu chứng kiến Huyết Thiên Quân, lập tức duyên dáng gọi to lên tiếng.

Nàng đúng là theo cực hình phòng trở về Tần Thanh, Huyết Thiên Quân tại nàng ra đến cực hình phòng lúc, cũng không làm cho nàng đi ra báo tin, cũng không cho nàng nói ra cực hình phòng sự tình, chẳng lẽ việc này nàng đã nói cho Vũ La,

Vũ La không có một điểm kinh ngạc, nàng đã thành thói quen Huyết Thiên Quân xuất hiện phương thức, kiều mỵ nhướng mày nhìn thoáng qua Huyết Thiên Quân, một thân hay là ban ngày ăn mặc quần lụa mỏng, bên trong hay là như ẩn như hiện lộ ra mê người hai điểm tạo thành một đường thẳng.

"Phan Hoa Hồng xử trí như thế nào ?"

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, trực tiếp ngồi ở Vũ La bên người, thò tay nắm ở nàng eo cười nói: "Ngươi cho rằng đây này."

Vũ La kiều chân nói: "Ta cũng không phải ngươi, như thế nào sẽ biết ngươi xử trí như thế nào các nàng mà."

Một mực quỳ trên mặt đất Tần Thanh kinh ngạc nhìn xem như thế thân mật hai người, nàng thất kinh, chính mình phải hay là không nhìn lầm rồi, hay là cái này Huyết Thiên Quân không phải mình nhận thức chính là cái người kia, hắn tại sao cùng hoàng hậu cùng một chỗ, cho dù đến đi tìm nàng, vậy cũng chỉ là mấy canh giờ sự tình ah.

Mấy canh giờ có thể phát triển nhanh như vậy, Tần Thanh không khỏi bội phục nổi lên Huyết Thiên Quân.

Xoa bóp bỗng chốc nàng cổ múi, Huyết Thiên Quân đắc ý nói: "Trừng phạt ngược lại là không tính là, cùng ngươi đồng dạng, các nàng cũng đã là nữ nhân của ta,"

Vũ La khiêu mi gắt giọng: "Phu quân, ngươi cứ như vậy khắp nơi lưu tình ah, hừ, nếu như bị ép khô, người ta buổi tối khả như thế nào tốt......"

Nghe được Vũ La đích thoại ngữ không chút nào cấm kỵ Tần Thanh, hiển nhiên là Tần Thanh nhất định khai báo hết thảy, kỳ thật đây cũng là Huyết Thiên Quân muốn xem đến, Tần Thanh trung thực, thế nhưng mà đây cũng chỉ là đối với Vũ La, Huyết Thiên Quân cũng biết, nàng đối với chính mình cũng sẽ có một loại đặc biệt, bởi vì nàng lần thứ nhất, tựu là được chính mình đoạt đi,

"Vi phu lợi hại lắm, tựu là ngươi đem hậu cung nữ nhân toàn tập hợp cùng một chỗ, ta cũng sẽ không được ép khô,"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Lúc này ánh mắt của hắn mới nhìn hướng quỳ trên mặt đất Tần Thanh.

Vũ La dịu dàng nói: "Mới không, ta buổi tối muốn độc chiếm ngươi, đền bù ta nhiều năm như vậy."

"Ngươi không nói muốn ta trở mình nhãn hiệu mà......"

Huyết Thiên Quân cười cười nói.

Trở mình nhãn hiệu, là hoàng thượng lựa chọn ở đâu cái phi tử cái kia qua đêm phương thức, Huyết Thiên Quân có lẽ không có bay qua nhãn hiệu, tại cực lạc giới, cái kia đều là mọi người thống nhất tề tựu, cho dù một mình, đó cũng là Huyết Thiên Quân muốn đi ai vậy đi ai cái kia.

Vũ La kiều chân nói: "Còn không có quên ah, trở mình nhãn hiệu là có thể, nhưng là mặc kệ lật đến cái nào phi tử, người ta đều muốn ngươi tại của ta trong nội cung."

"Ha ha, phải hay là không ngươi muốn chơi chút ít kích thích ah."

Huyết Thiên Quân cười to nói.

Đỏ mặt lên, Vũ La oán trách nói: "Người ta là muốn, ngươi cũng không nếu Tần Thanh trước mặt nói ra mà......"

Tần Thanh từng đợt run rẩy, nàng là trở thành Huyết Thiên Quân nữ nhân, thế nhưng mà cái này cũng không đại biểu, mình có thể cùng hắn bình khởi bình tọa, hoàng hậu Vũ La, tại Huyết Thiên Quân trước mặt, lại sẽ biểu hiện như thế phóng đãng, cái này không phải nàng khi đó nhận thức hoàng hậu.

"Hừ, Tần Thanh, ngươi có biết tội của ngươi không."

Huyết Thiên Quân đột nhiên lời nói xoay chuyển, lạnh lùng nhìn xem Tần Thanh nói ra.

Đang quỳ Tần Thanh cùng vẻ mặt thẹn thùng Vũ La đều là sững sờ, Tần Thanh sợ tới mức không nhẹ, trên khuôn mặt nhỏ nhắn do hồng biến bạch khẽ mở môi nói: "Thiên Quân ca, ta......"

Vũ La Cương muốn mở miệng, đã thấy Huyết Thiên Quân xông nàng trừng mắt nhìn, nhìn xem trên mặt hắn mang theo quỷ dị cười, Vũ La biết rõ, Huyết Thiên Quân là cố ý chịu.

Huyết Thiên Quân tiếp tục âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi cái gì ngươi, ngay cả ta Huyết Thiên Quân cũng dám lừa gạt, coi như là Vũ La chỉ huy ngươi như vậy đi làm, thế nhưng mà ngươi lại dám gạt ta, nàng dám giết ngươi, ngươi cho rằng ta không chắc là không phải."

Tần Thanh cúi đầu, nỉ non nói: "Thiên Quân ca, ta không phải cố ý muốn gạt ngươi,"

Ngoài miệng nói qua, Tần Thanh trong nội tâm không khỏi oán trách bắt đầu mà, cái này Huyết Thiên Quân rốt cuộc là dụng ý gì, chính mình thế nhưng mà cả thân thể đều là hắn được rồi, như thế nào còn đối với điểm ấy việc nhỏ so đo.

Đều nói lòng của phụ nữ ngực hẹp hòi, không được phép một sự tình, thế nhưng mà Huyết Thiên Quân nói như vậy, lại để cho Tần Thanh biết vậy nên tâm mát, chẳng lẽ cái này là nam nhân nhổ vô tình.

"Không phải cố ý, Tần Thanh, đừng tưởng rằng ngươi đã hứa thân cho ta, cái kia đều là ngươi không tình nguyện, hiện tại ngươi nhất định tại hận ta đi."

Huyết Thiên Quân thò người ra thẳng chằm chằm vào Tần Thanh nói ra.

Tần Thanh vội lắc đầu nói: "Thiên Quân ca, ta...... Ta không có nghĩ như vậy, ta là không nghĩ tới sẽ là ngươi, thế nhưng mà ta...... Ta về sau đoán được là ngươi, ta một chút cũng không hận ngươi ah."

Gặp Tần Thanh được như vậy chất vấn, Vũ La khuyên nhủ: "Phu quân, đừng như vậy hù dọa Tần Thanh, nàng vừa về đến tựu nói với ngươi đã thành chuyện tốt, cao hứng cực kỳ khủng khiếp, còn khen ngươi rất lợi hại đây này."

"Ta đời này hận nhất người khác lừa gạt ta, tội chết có thể miễn, tội sống khó tha, Tần Thanh, tới."

Huyết Thiên Quân oán hận mà nói.

Tần Thanh trung thực đứng lên, đi tới Huyết Thiên Quân cùng Vũ La trước mặt, ánh mắt điềm đạm đáng yêu nhìn xem Vũ La, hy vọng nàng khả năng giúp đỡ chính mình đang nói điểm lời hữu ích.

Thế nhưng mà Vũ La khẽ lắc đầu, Tần Thanh đã gặp nàng trên mặt cười, hình như là đang nói, không có chuyện gì đâu, yên tâm đi.

Huyết Thiên Quân đứng người lên nói ra: "Vũ La, đi phân phó các nàng không cho phép tiến đến, ngươi cho ta nằm sấp lấy."

Tần Thanh theo như cái này Huyết Thiên Quân theo như lời, ghé vào trên giường, lại không nghĩ hắn rốt cuộc muốn làm gì.

Đi phân phó hạ nhân một phen Vũ La, kịp thời đuổi đến trở về, chứng kiến trên giường nằm sấp lấy Tần Thanh, cùng đứng ở một bên Huyết Thiên Quân, nàng không khỏi cười khẩy nói: "Phu quân, ngươi cứ như vậy trừng phạt Tần Thanh ah, cái này gọi là trừng phạt?"

"Xem ta như thế nào giáo huấn nàng."

Huyết Thiên Quân lời nói chưa dứt, đã thò tay xé nát Tần Thanh phía sau lưng váy.

Nàng trắng noãn bằng phẳng phía sau lưng cùng nhếch lên lão Cao hai bên cổ múi đều loã lồ đi ra, vẻ này múi ở dưới phấn khe hở, càng là phấn nộn có chút mập mạp đáng yêu.

Vũ La nghi hoặc đứng ở một bên, nàng cũng là khuyên bảo vô dụng, cũng biết Huyết Thiên Quân là sẽ không đối với Tần Thanh quá phận,

Lúc này Huyết Thiên Quân giương lên tay, đột nhiên "BA~" một tiếng đánh vào Tần Thanh cổ múi lên, lần này lực đạo khả không nhẹ, Tần Thanh kêu rên một tiếng, mà nàng vốn là Bạch Khiết bóng loáng cổ múi lên, đã nhiều ra một bàn tay ấn.

"Ngươi thật ác độc tâm ah......"

Vũ La bề bộn ngăn cản Huyết Thiên Quân tay, kiều chả trách.

Huyết Thiên Quân tới gần nàng đưa lỗ tai nói ra: "Đợi lát nữa ngươi sẽ hiểu."

Vũ La bán tín bán nghi buông lỏng ra tay của hắn, Huyết Thiên Quân đón lấy lại bắt đầu phát, hiển nhiên là rất đau, Tần Thanh kêu rên không ngừng, nhưng cũng biết ngăn chận thanh âm của mình sẽ không quá lớn, cảm thụ được cổ múi phát hỏa cay đau, Tần Thanh nước mắt đều chảy ra.

Trong nội tâm thầm hận lấy Huyết Thiên Quân đối với chính mình như thế bạo lực, Tần Thanh cắn răng không tại phát ra một tiếng kêu rên.

Thế nhưng mà tại bị đánh mấy chục cái sau, Tần Thanh đột ngột cảm thấy một cổ nhiệt lưu theo bắp đùi chỗ biểu tiết đi ra, nàng một hồi xấu hổ tim đập, trong miệng y y nha nha è hèm đi ra.

Một mực ở bên nhìn xem Vũ La kinh ngạc mặt mũi tràn đầy, cảm thán nói: "Phu quân, như vậy...... Như vậy cũng có thể làm cho nàng thân tiết......"

"Đây chính là vì phu thủ đoạn."

Huyết Thiên Quân mặt mũi tràn đầy tự hào đạo.

Vũ La đối với Huyết Thiên Quân giơ ngón tay cái lên, chậc chậc có âm thanh khen: "Phu quân tựu là lợi hại, xem ra Vũ La cùng phu quân cùng một chỗ, là tuyệt đối không có lựa chọn sai rồi."

"Như thế nào? Ngươi cũng muốn thử xem."

Huyết Thiên Quân khiêu mi đạo.

Vội vàng khoát khoát tay, Vũ La khẩn trương nói: "Ta cũng không muốn, xem Tần Thanh như vậy, cho dù rất thoải mái, ta cũng không muốn như vậy bị đánh mấy chục cái cổ múi, ngươi nhìn xem Thanh nhi cổ múi, đều sưng lên thật nhiều."

Tần Thanh cổ múi quả nhiên so mới vừa lên đến muốn tăng mập rất nhiều, thế nhưng mà cái này mập ngu vẻ đẹp, mới được là Huyết Thiên Quân mục đích cuối cùng nhất.

Thò tay tại Tần Thanh mà cổ múi lên vuốt ve, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Đừng ở đằng kia trang, đau còn thiếu phải hay là không."

Nghe xong lời này, Tần Thanh lật người ngồi dậy, xấu hổ nhìn xem Huyết Thiên Quân cùng Vũ La, dịu dàng nói: "Thiên Quân ca rất xấu, vậy mà như vậy trừng phạt người ta."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau