THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 41 - Chương 45

Chương 042

Làm hai người khúc mắc cởi bỏ, hai người thế giới ngày cũng trở nên càng thêm dễ chịu. Ở Cổ Mộ ngày thật sự không có gì có thể phái, trừ bỏ ăn uống lạp tát, luyện luyện võ công ở ngoài, cùng Lâm Hướng Anh tạo yêu là Lí Hổ lớn nhất sung sướng nguồn suối. Lâm Hướng Anh ngọc nữ thần công quả nhiên là thần kỳ vô cùng, quả thực chính là tiên tiến nhất song tu đại pháp, đối chữa thương cùng chiết xuất chân khí phương diện hiệu quả kinh người.

Lâm Hướng Anh sống lại giống như Phượng Hoàng niết bàn bàn tái sinh, tuy rằng mặc kệ trí nhớ vẫn là tính cách đều cùng năm đó giống nhau, áy náy thức cũng là tân sinh, trước kia đủ loại đối nàng mà nói đã muốn giống như qua lại mây khói giống nhau, trong lòng vương trùng dương bóng dáng đã muốn hoàn toàn bị Lí Hổ thay thế được, đương nhiên Lí Văn Cường cũng không phải chỉ biết hạ nửa người giao phối động vật, này đó thiên Lí Văn Cường đối Lâm Hướng Anh là ôn nhu che chở, tương kính như tân, hơn nữa thường xuyên nói chút hai mươi mốt thế giới động lòng người tình nói hoặc là sao chép một ít tương lai câu thơ, dù là Lâm Hướng Anh là cái một thế hệ nữ hiệp cũng đừng hắn mê xoay quanh.

Lí Hổ biết nàng là có thể cùng thiên hạ đệ nhất nhân vương trùng dương nổi danh tuyệt đỉnh cao thủ, cho nên đem vương trùng dương di lưu [ Cửu âm chân kinh ] lấy ra nữa cùng nàng cùng nhau nghiên cứu, đồng thời làm cho nàng chỉ điểm một ít chính hắn một thời đại võ học tri thức, Lí Hổ tuy rằng là hai mươi mốt thế giới nội gia quyền tông sư cao thủ, nhưng là hắn đối thế giới này võ học nhận thức tuyệt đối không bằng Lâm Hướng Anh, cho nên hắn khiêm tốn thỉnh giáo.

Lâm Hướng Anh cũng vui vẻ dạy yêu lang, Lâm Hướng Anh dạy Lí Hổ luyện võ trong cuộc sống, nàng Ngạc nhiên phát hiện Lí Hổ quả thực chính là luyện võ thiên tài, thường nhân thường thường cần mười năm tám năm tài năng luyện thành tuyệt kỹ, hắn nhiều nhất chỉ cần một ngày thời gian liền khả đại cáo công thành, thiếu một hai cái canh giờ biến có thể luyện thành. Chính mình sở hữu sâu sắc võ học, đều bị Lí Hổ luyện tập xong, Lâm Hướng Anh cũng không có này nọ có thể sẽ dạy, Chỉ có thể đủ cùng hắn cùng nhau nghiên cứu Cửu âm chân kinh, ở của nàng dưới sự trợ giúp, Lí Văn Cường Hình Ý quyền cùng nội gia tâm pháp dung hợp càng thêm viên mãn.

Không có võ công khả học, Lí Hổ cả ngày triền ở Lâm Hướng Anh bên người tạo yêu, bọn họ phối hợp quả thực chính là thiên y vô phùng. Mỗi khi khoái hoạt động tình thời điểm, Lâm Hướng Anh đều phải ở Lí Hổ trên người trảo ra vài đạo vết thương đến. May mắn Lí Hổ trời sinh dị bẩm, này vết sẹo thường thường ở một hai cái canh giờ nội, sẽ tự động phục hồi như cũ. Về phần nguyên nhân là vì cái gì, Lí Hổ chính mình cũng không biết, mà Lâm Hướng Anh liền đem hắn trở thành thần tiên quái vật giống nhau đối đãi.

"Chúng ta khi nào thì đi ra ngoài?"

Lí Hổ vuốt ve Lâm Hướng Anh mái tóc, giờ phút này hai người vẫn là dựa sát vào nhau, Lâm Hướng Anh trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, nói: "Ngươi xem xem ta cái dạng này, có thể chạy đi đâu?"

Lí Hổ thế này mới nhớ tới đến, từ ngày đó đem Lâm Hướng Anh quần áo xé rách, nàng liền vẫn không có quần áo khả mặc. Này hoạt tử nhân mộ rời xa ngoại giới, vốn vốn không có lăng trù la đoạn. Lâm Hướng Anh trước kia đang có một ít quần áo, cũng bởi vì gửi thời gian cửu viễn, kết quả oxy hoá hư thối, May mắn mộ không có ngoại nhân, bọn họ hai người tài năng như vậy vô ưu vô lự mỗi ngày quang thân mình đối mặt.

Thói quen quang thân ngày, Lí Hổ vốn không có nghĩ đến xuất ngoại biên yếu mặc quần áo.

Lí Hổ bắt một phen Lâm Hướng Anh, mỉm cười nói: "Này còn không đơn giản, ta đi trảo hai lão hổ đến, buổi tối chẳng những có hổ thịt ăn, còn có thể mặc da thật hổ y."

"Ta mới không cần, kia cảm giác cùng nữ sơn trại đại vương dường như."

Lâm Hướng Anh anh miệng nhất đổ, ra vẻ sinh khí đứng lên.

Lí Hổ trong lòng nhất nhạc, mấy ngày nay, chỉ có cùng Lâm Hướng Anh tán tỉnh ngày, mới khiến cho nguyên bản buồn tẻ cuộc sống trở nên sinh khí bột đến.

Lí Hổ cầm trụ Lâm Hướng Anh cánh tay ngọc, đem nàng ôm vào trong lòng, hi cười nói: "Nương tử, không bằng ta trước đem ngươi phía dưới uy no rồi như thế nào?"

Lâm Hướng Anh một trận đại xấu hổ, phấn quyền tạp đến, hờn dỗi nói: "Mới không cần...... Ngươi này sắc lang thêm bại hoại!"

Lâm Hướng Anh nói xong, lại phấn giáp đà đỏ như lửa thiêu, một đôi thon dài lại cơ khát vạn phần quấn quanh ở Lí Hổ hổ trên lưng, không ngừng tư ma. Lại tràn ngập co dãn dính sát vào nhau ở Lí Hổ trên mặt qua lại ma sát, mị thái mọc lan tràn, ngây thơ nhộn nhạo.

Lúc này dụ hoặc hạ, chính là người mù, cũng không có thể chịu trụ nam nhân cái loại này cùng xúc động, Lí Hổ toàn thân mỗi một cái tế bào, đều ở hỏa bình thường thiêu đốt.

Trải qua hơn một tháng đến dạy dỗ, Lâm Hướng Anh kia kinh tâm động phách thịt đạn dáng người, thiên sứ bàn quyến rũ kiều yếp, cùng với yêu tinh thức quyến rũ làm cho hắn cam tâm tình nguyện lâm vào toàn qua không thể tự kềm chế.

Cho dù là ngồi ở miệng núi lửa thượng, núi lửa lập tức yếu phun trào, Lí Hổ cũng muốn hưởng thụ này mỹ nhân ôn nhu, mới bằng lòng bỏ qua.

Lâm Hướng Anh hỏa mị ma tính, phong hào vú, tinh tế hữu lực eo thon, rất tròn trắng mịn kiều đồn, còn có trong suốt trong sáng tuyết phu cùng bay lả tả hạ đen thùi sợi tóc hội cấu thành nhất dụ hoặc lòng người yêu diễm bức hoạ cuộn tròn.

"Ngao......"

Lí Hổ rốt cuộc khống chế không được trong lòng bạo ngược tính xúc động, như dã thú bình thường rít gào lên, đột nhiên đem Lâm Hướng Anh mị thể áp đến thượng.

Lần lượt điên cuồng, lần lượt va chạm đón ý nói hùa, tiếng rên rỉ cơ hồ phá tan sơn cốc u tĩnh, từ thiên không truyền khắp tận trời......

Cuối cùng, theo Lâm Hướng Anh một tiếng vong tình rên rỉ, Lâm Hướng Anh cả người run run, một cỗ cổ nóng bỏng nguyên âm bừng lên. thanh âm dần dần thấp kém, nhân tựa hồ lâm vào hôn mê, đào nguyên lý liên tục từng trận run run, không ngừng phun chảy. Tiểu long bị nhiệt cuồn cuộn âm tinh, phun mạnh cảm thấy từng trận khoái cảm tập trên thân đến, nhân không khỏi cũng run lên tác, nhiệt năng tựa hồ cũng cấp xạ mà ra, Lí Hổ phân thân cũng bị giáp càng thêm nhanh, càng thêm thoải mái. Lúc này, Lí Hổ trong đầu dần hiện ra Cửu âm chân kinh trung linh hoạt khéo léo định tuệ, thể dùng song tu, tức động mà tĩnh, mặc dù quặc mà ninh" Như là "Thiên hạ chi chí nhu, rong ruổi thiên hạ chi tới kiên""Đại thành nếu thiếu, này dùng không tệ" Cửu Âm thần công trọng thần, khí, mạch ba người dung hợp, ở chỗ khí mạch tinh thần thiên nhân hợp nhất, luyện tập này công có thể làm cho khí kinh bát mạch tự hành đả thông, chỉ ở âm dương hạp tích tồn hồ nhâm đốc, hô hấp xuất nhập hệ cho đan điền, vô hỏa mà có thể làm trăm thể giai ôn, vô thủy mà có thể sứ ngũ tạng giai nhuận, trong này một đường không dứt, tắc sinh khí một đường chưa vong, khí từ tinh sinh, tiện đà sinh thần, thần lại quản lý chung tinh cùng khí. Tinh là căn nguyên, khí là động lực, thần là chúa tể, nội tức mạnh yếu nãi quyết định nhân thân thắng suy tồn vong chi mấu chốt.

Theo này đó chú ý thoáng hiện, Lâm Hướng Anh nguyên âm bị Lí Hổ toàn bộ hấp thu, hóa thành một cỗ rét lạnh chân khí hướng Lí Hổ đan điền chảy tới. Lúc này, Lí Hổ cũng đạt tới, Tinh quan buông lỏng, cũng phun ra mà ra, mà là ở phun đến phân thân đỉnh khi, giống xử nữ nguyên âm giống nhau, bị toàn bộ chuyển hóa làm một cổ nóng bức chân khí, đồng dạng hướng đan điền chảy tới. Bắn thẳng đến Lâm Hướng Anh lại run rẩy không ngừng. Lạnh lùng nóng lên hai cổ chân khí ở đan điền chỗ hội hợp. Hai cổ chân khí cho nhau dây dưa, giống toàn qua giống nhau xoay tròn dung hợp, Theo dung hợp từng bước mở rộng, kéo Lí Hổ trong cơ thể nguyên bản chân khí cũng đi theo xoay tròn đứng lên. Cuối cùng, sở hữu chân khí toàn bộ dung hợp cùng một chỗ.

Lúc này, này cổ tân sinh ra dung hợp chân khí ở toàn thân lưu động, từng bước cải tạo Lí Hổ kinh mạch. Làm toàn thân kinh mạch đều cải tạo sau khi kết thúc, chân khí hướng đan điền chảy trở về. Nhưng là, chảy trở về chân khí cũng không phải ở đan điền dừng lại, mà là thông qua đan điền, sau đó thông qua Lí Hổ phân thân, hướng Lâm Hướng Anh trong cơ thể chảy tới.

Này cổ chân khí, đầu tiên cùng Lâm Hướng Anh đan điền trung một tia như có như không chân khí kết hợp; Sau đó, dọc theo kinh mạch, hướng Lâm Hướng Anh toàn thân chảy tới. Chân khí ở Lâm Hướng Anh trong cơ thể vận hành phương thức cùng Lí Hổ chính mình luyện công khi vận hành phương thức giống nhau. Nói cách khác, Lâm Hướng Anh hiện tại thật giống như ở tu luyện Lí Hổ võ công giống nhau. Lí Hổ chân khí thông qua Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh kết hợp chỗ, cuồn cuộn không ngừng hướng Lâm Hướng Anh dũng đi. Chân khí đồng dạng ở dần dần cải tạo Lâm Hướng Anh kinh mạch, cũng đồng dạng ở đánh sâu vào bế tắc kinh mạch. Theo chân khí gia tăng, bị đả thông kinh mạch cũng càng ngày càng nhiều.

Ở Lí Hổ chân khí chảy về phía Lâm Hướng Anh trong khoảng thời gian này lý, Lí Hổ trong cơ thể cũng phát sinh thật lớn biến hóa. Tuy rằng Lí Hổ chân khí cuồn cuộn không ngừng dũng hướng Lâm Hướng Anh, nhưng Lí Hổ chính mình chân khí chẳng những không có giảm bớt, ngược lại có tăng nhiều xu thế. Bởi vì, tế bào trung kỳ lạ nhiệt lượng chính bay nhanh ở đan điền trung chuyển hóa thành Lí Hổ nội lực.

Theo công lực gia tăng, Lí Hổ cảm quan cũng càng ngày càng sâu sắc. Vốn hắn nội lực mặc dù cao, ở Cổ Mộ bực này hoàn cảnh trung vận đến cực hạn cũng chỉ có thể đủ nghe được bên ngoài lá cây ma sát phát ra ra rất nhỏ sàn sạt thanh. Hiện tại, loại này sàn sạt thanh càng ngày càng vang dội. Thật giống như lá cây ở bên tai kịch liệt run run khi phát ra thanh âm giống nhau, là như vậy rõ ràng. Nghe được các loại thanh âm cũng càng ngày càng nhiều: Xa xa chim nhỏ nhẹ nhàng tiếng kêu, hơi gần chỗ chim chóc phát cánh thanh âm, gần chỗ tiểu sâu cắn thực lá cây thanh âm......[ này đó đều là Lí Hổ trước kia nghe không được thanh âm.

Làm Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh chân khí gian trao đổi sau khi kết thúc. Trong nháy mắt này, Lí Hổ thậm chí nghe được bùn đất con kiến đi động thanh âm. Hơn nữa, ở Lí Hổ chung quanh năm mươi trượng chuyện vật, Lí Hổ đều có thể đủ rành mạch cảm ứng được, chúng nó hết thảy đều phản ánh ở Lí Hổ trong đầu, chúng nó hết thảy giống như đều nắm giữ ở Lí Hổ trong lòng bàn tay.

Lí Hổ cảm giác được gió nhẹ nhẹ nhàng xuy phất Cổ Mộ bí ẩn thông gió khẩu, Cổ Mộ ngoại rất nhỏ vi động, nhưng Lí Hổ lại "Xem" rành mạch. Phong là không hữu hình trạng, nhưng Lí Hổ có thể cảm ứng ra chúng nó hình dạng, có thể "Thấy" chúng nó vận động phương thức. Mở chỉ cảm thấy trước mắt phút chốc sáng ngời, Cổ Mộ nội nhất thời ban ngày giống nhau nơi nơi đều rõ ràng có thể thấy được, bên tai lại thỉnh thoảng truyền đến đủ loại kiểu dáng côn trùng kêu vang điểu tiếng kêu, phảng phất thiên nhiên sở hữu hết thảy biến hóa lúc này tất cả đều rành mạch hiện ra ở mắt nhĩ bên trong.

Cảm Lí Hổ lòng có sở cảm, ý niệm vừa động, đem tinh thần lực hướng bốn phương tám hướng chậm rãi khuếch tán mở ra, cẩn thận quan khán Cổ Mộ ngoại trong rừng cây mỗi chỗ địa phương có ẩn hàm sinh mệnh lực, liền ngay cả thượng hoa cỏ cây cối cũng không buông tha. Xuyên thấu qua tinh thần lực quan sát, Lí Hổ cảm nhận được sinh mệnh kỳ lạ chỗ cùng thiên nhiên biến hóa ảo diệu, loại này mới mẻ cảm là Lí Hổ từ lúc chào đời tới nay chưa bao giờ từng thể hội quá,

Đối thiên nhiên hay thay đổi Ngạc nhiên, cùng với đối nhau mệnh trưởng thành vui sướng, ở Lí Hổ trong đầu không ngừng hiện ra đến, Lí Hổ cứ như vậy lẳng lặng tiếp thu đến từ bốn phương tám hướng không ngừng truyền đến tin tức, Lí Hổ phảng phất nếu có chút sở ngộ, vừa dương khuôn mặt hiện ra vô hạn sợ hãi than cùng thỏa mãn biểu tình. Tiếp theo Lí Hổ tướng tinh thần lực chậm rãi thu hồi, cẩn thận xem kỹ thân thể tình trạng, ở tinh thần lực thấu thị hạ, trong cơ thể mạch máu cùng gân mạch tựa như giấy thượng bản đồ bàn rõ ràng hiện ra ở trong óc bên trong.

Theo này đó sai túng phức tạp gân mạch giữa, Lí Hổ rõ ràng thấy lửa đỏ chân khí đang ở kỳ kinh bát mạch cùng mười hai đứng đắn trung chậm rãi lưu động, cuối cùng dung vào chính mình kinh mạch giữa, hắn chân chính làm được nội thị cảnh giới! Không thể tưởng được, tưởng không ở lần này hương diễm lực chữa thương hạ, thế nhưng gây cho chính mình như thế đại hảo chỗ! Nhìn đồng giường cộng chẩm hai cái kiều diễm mẹ con hoa, Lí Hổ trong lòng một trận cảm động, tiếp theo một cỗ kỳ lạ mệt mỏi mạnh xuất hiện, sau đó cũng nói ở ngủ trên giường,

Ở Cửu âm chân kinh cùng ngọc nữ tâm kinh tác dụng hạ, Lí Hổ lĩnh ngộ loại này loại này có thể cấu kết thiên địa thần kỳ công pháp, hắn có thể ở ngồi xuống luyện công thường xuyên thường nhập định, cũng là bởi vì cường đại tinh thần lực thực dễ dàng dung nhập tự nhiên duyên cớ; Vô số ngẫu nhiên cùng kỳ tích sinh ra đều cũng có này tất nhiên nguyên nhân.

Tinh thần lực đối với mỗi người mà nói đều là thực mấu chốt, chỉ dựa vào cần tu khổ luyện nội khí là không sẽ dùng, duy có tinh thần lực cũng đủ cường đại, tài năng đủ ở đừng khi đừng trước mắt thành công hiểu được tự nhiên, cùng thiên địa nguyên khí lấy được liên hệ, do đó thoát thai hoán cốt, tấn chức tiên thiên cảnh giới; Cho nên tấn chức tiên thiên cảnh giới, hết thảy quyết định bởi cho tinh thần lực lớn nhỏ, đạo lý này, không cần phải nói ở cổ đại, chính là hiện đại cũng không có nhân biết, mà lạc thần còn lại là theo ngày sau tu vi đề cao, do đó hiểu được tinh thần lực chân chính tác dụng sau, mới bừng tỉnh đại ngộ lại đây.

Ở cổ đại, không ai biết cái gì là tinh thần lực, căn cứ tiền nhân từng đạt tới tiên thiên cảnh giới những cao thủ ở lại điển tịch thượng ghi lại, bọn họ đem tu luyện tinh thần lực xưng là "Tu tâm""Tu tâm dưỡng tính" Những lời này chính là như vậy đến,"Tu tâm" Phương pháp rất nhiều, như Thiếu Lâm tự hòa thượng niệm tụng kinh Phật, đạo sĩ nhóm tu tập Đạo Đức Kinh, buồn tẻ mà đơn điệu cuộc sống có thể tôi luyện ý chí của mình, ma luyện chính mình tinh thần, nhẫn thường nhân sở không thể nhẫn, đạt người khác sở không thể đạt, phật đăng dài bạn đêm khổ đọc, ở kiên trì loại này mười năm như một ngày gian khổ tu tâm phương pháp khi, bọn họ tinh thần lực không chỉ có dần dần biến ngưng thật cường đại đứng lên, cũng theo này đó kinh Phật, Đạo Đức Kinh trung hiểu được càng nhiều quy luật tự nhiên, hơn nữa bọn họ khắc khổ tu luyện đến hùng hậu công lực, một khi một ngày kia cơ duyên tới là lúc, đó là bọn họ thoát thai hoán cốt, đi vào tiên thiên diệu cảnh chi khắc, đương nhiên này chính là phật đạo hai nhà tu tâm phương pháp mà thôi; Ngoài ra còn có dĩ chiến dưỡng chiến giả, thiện chiến giả, phải có cường đại lực lượng, không chỗ nào sợ hãi dũng khí, độc chiếm thiên hạ quyết đoán, hàng năm tìm kiếm cao thủ đối chiến, quanh năm suốt tháng dưới, tinh thần khí thế rốt cuộc vô số cường giả đối tuyệt dưới, càng phát ra cường đại hùng hậu, đến tận đây, cơ duyên đến khi, tiên thiên cảnh giới xúc tua nhưng đụng, còn có Ma Môn giả, lấy không ngừng sát trạc, huyết tinh đến kích thích chính mình chính mình tinh thần, sứ chính mình biến phệ huyết, tàn nhẫn, hung ác, làm dần dần diễn biến thành lãnh khốc vô tình khi, công lực tăng lên, tinh thần lực cũng biến cường đại cứng cỏi đứng lên, mà lãnh khốc vô tình giả, cũng không đã nói lên hắn không thể hiểu được tự nhiên, tinh thần lực cường đại đại biểu cho hắn càng thêm dễ dàng hiểu được tự nhiên, hiểu được thiên địa, duyên phận đến, tự nhiên sẽ ngộ đạo tiên thiên. Đương nhiên, còn có này hắn rất nhiều phương pháp có thể cho nhân đạt tới tiên thiên cảnh giới.

Chương 043: Doãn thái giám

Thời gian cực nhanh, không chỉ gian Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh đã muốn ở Cổ Mộ ngây người nguyệt hứa, Lí Hổ biết trường kỳ đứng ở âm u địa phương đối nhân thân thể cùng tâm lý cũng không hảo, lập tức tuyệt định ngốc Lâm Hướng Anh đi ra ngoài, Lâm Hướng Anh nói không giống Tiểu Long Nữ, đối ngoại mặt thế giới hoàn toàn sợ hãi xa lạ, không nghĩ rời đi, nàng cũng hiểu được ở âm u nơi không thích hợp tu luyện. Hơn nữa Cổ Mộ trung lương thực cũng kém không nhiều lắm dùng hết,

Hai người thu thập xong sau, Lí Hổ tướng Lâm Hướng Anh đưa cái kia phóng thạch quan thạch thất trung, Lâm Hướng Anh vẻ mặt kinh Ngạc, nơi này là nàng vì Cổ Mộ người trong chuẩn bị mộ, lại không biết Lí Hổ vì sao mang nàng tới nơi này.

Lí Hổ cũng không có giải thích, đi vào cái kia không thạch quan trước mặt, mở ra quan cái, nhảy đi vào, đồng thời hướng Lâm Hướng Anh ngoắc, ý bảo nàng cũng đuổi kịp.

Lâm Hướng Anh kinh Ngạc nhìn này hết thảy, này đó cơ quan nàng ở Cổ Mộ ở nhiều như vậy năm cũng không biết, Lí Hổ như vậy biết đến. Lập tức nàng không có nghĩ lại, đi theo Lí Hổ cùng nhau nhảy thạch quan. Chỉ thấy thạch quan cái đáy là một cái dũng đạo, dọc theo dũng đạo đi phía trước, cuối chỗ dĩ nhiên là một gian nhỏ hẹp thạch thất, Lâm Hướng Anh không có do dự, đi theo Lí Hổ đi vào thạch thất.

Lí Hổ trong tay yểu nhất trản ngọn đèn, ở thạch thất nhỏ hẹp không gian trung tản ra vi hoàng quang mang. Lâm Hướng Anh đánh giá một vòng, không có phát hiện cái gì kỳ quái chỗ, liền hỏi: "Phu quân, mang ta tới nơi này làm cái gì?"

Mấy ngày nay, Lâm Hướng Anh đã muốn đối lí hoặc hổ lấy phu quân tương xứng, Lí Hổ nhẹ nhàng cười, thân thủ chỉ chỉ nóc nhà, nói: "Hướng Anh, ngươi hướng lên trên xem."

Vì thế Lâm Hướng Anh ngẩng đầu nhìn hướng về phía thạch thất nóc nhà. Ở ngọn đèn mờ nhạt ngọn đèn chiếu rọi xuống, Lâm Hướng Anh thế nhưng phát hiện nóc nhà tất cả đều là rậm rạp chữ nhỏ, lập tức ngưng thần nhìn kỹ. Vừa nhìn vài lần, Lâm Hướng Anh liền phán đoán ra đây là nhất thiên cao thâm võ học bí kíp, vì thế lại chuyên tâm. Toàn thiên xem hoàn, Lâm Hướng Anh tài phát hiện nóc nhà bốn chữ to: Cửu âm chân kinh.

Lâm Hướng Anh kinh hô đi ra: "Cửu âm chân kinh! Này đúng là Cửu âm chân kinh!"

Lâm Hướng Anh vẫn rất kỳ quái Lí Hổ Cửu âm chân kinh là làm sao đến, năm đó nàng cũng nghe quá này bộ kinh thư hàng đầu, mỗi lần đều đã nhấc lên tinh phong huyết vũ, lại bị Lí Hổ chiếm được, không thể tưởng được Cổ Mộ trung thế nhưng cũng khắc có Cửu âm chân kinh là ở làm cho nàng nan giải, Lí Văn Cường lập tức đem nàng ngủ say nhiều như vậy năm sau chuyện tình đều nói cho nàng, Lâm Hướng Anh thế mới biết sự tình từ đầu đến cuối, cũng biết Cổ Mộ phái mấy năm nay biến hóa, tuy rằng trong lòng đã muốn bị Lí Hổ chiếm cứ, nhưng là vẫn đang rất là cảm khái, lúc ấy là thế sự vô thường.

Lí Hổ mang theo Lâm Hướng Anh dọc theo Cổ Mộ trung bí đạo đi phía trước đi, càng chạy càng thấp, đồng thời dưới chân dần dần ẩm ướt. Ở trên đường Lâm Hướng Anh cũng biết kết thúc long thạch đã muốn buông, Lí Hổ đi là vương trùng dương lưu lại bí đạo, vì thế gắt gao đi theo. Một hồi sẽ qua, đường kì xoay mình, thế nhưng thẳng tắp xuống phía dưới, tiền phương dần dần truyền đến thưa thớt lưu tiếng nước, hai người đều là võ công cao cường hạng người, rất nhanh đến mạch nước ngầm biên, Lí Hổ hỏi: "Hướng Anh, ngươi hội lặn xuống nước sao?"

Lâm Hướng Anh cũng là sẽ không, hơi hơi lắc lắc đầu, Lí Hổ lại nói: "Nếu như vậy, Hướng Anh, Cửu âm chân kinh thượng có nhất chiêu bế khí công phu, tốt lắm luyện tập, ngươi hẳn là có thể lập tức đi học hội,"

Lâm Hướng Anh gật gật đầu, nàng hồi tưởng Cửu âm chân kinh, rất nhanh liền hiểu được này bế khí công phu tu tập phương pháp, lập tức lâm thời luyện tập. Lí Hổ tu luyện sự thật thế giới nội gia quyền, đối thân thể khống chế lại hơn xa thế giới này võ công cao thủ.

Thẳng đến Lâm Hướng Anh hoàn toàn học được sau, Lí Hổ mới cùng nàng một đạo lẻn vào mạch nước ngầm trung, hai người cùng nhau đi phía trước, trên đường Lâm Hướng Anh vẫn gắt gao bắt lấy Lí Hổ cánh tay không để, ước chừng qua một chút cơm thời gian, địa thế dần dần biến cao, lại một lát sau, trước mắt càng ngày càng lượng, hai người xuất hiện ở tại một cái sơn động bên trong.

Hai hai người dắt tay về phía trước, đi đến tiền phương một cái sơn cốc phụ cận, tiền phương đột nhiên truyền đến la hét ầm ĩ thanh. Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh nhìn nhau liếc mắt một cái, hai người triển khai khinh công, lặng yên không một tiếng động tiếp cận sơn cốc này, phía trước cảnh tượng lại làm cho hai người trong lòng kinh Ngạc.

Chỉ thấy tiền phương trong sơn cốc một mảnh yên tĩnh, hoa hồng thảo, nhưng mà giờ phút này đã có hai cái đạo sĩ quấy rầy này sơn cốc cảnh đẹp. Này hai cái đạo sĩ mặc đều là thâm màu lam đạo bào, quần áo thượng dấu hiệu biểu hiện bọn họ đều là Toàn Chân đệ tử, bọn họ đều thủ yểu trường kiếm, đang ở lớn tiếng la hét ầm ĩ.

Chỉ nghe một cái đạo sĩ nói: "Doãn sư đệ, ngươi chống chế cũng không có dùng, ta cái này nói cho khâu sư bá đi! Làm cho hắn đến truy cứu chuyện này!"

Này đạo sĩ tuổi ở bốn mươi cao thấp, trong giọng nói mang theo uy hiếp ý tứ hàm xúc.

Một cái khác đạo sĩ tức giận nói: "Ngươi như thế đau khổ tướng bức, vì cái gì, chẳng lẽ ta không biết sao? Ngươi không phải là muốn làm đời thứ ba trong hàng đệ tử thủ tọa đệ tử, về sau hảo tiếp chưởng ta Toàn Chân giáo!"

Này đạo sĩ cũng là trung niên, chẳng qua xem ra yếu so với tiền một người tuổi còn trẻ một ít, diện mạo cũng coi như anh tuấn.

Lớn tuổi đạo sĩ tiếp tục nói: "Ngươi không tuân thủ thanh quy, phạm vào ta Toàn Chân giáo đại giới, có thể nào tái làm thủ tọa đệ tử?"

Tuổi trẻ đạo sĩ nói: "Ta phạm vào cái gì đại giới?"

Lớn tuổi đạo sĩ lại nói: "Toàn Chân giáo thứ bốn điều giới luật, giới!"

Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh nghe đến đó sau, đều hiểu được đã xảy ra sự tình gì, nguyên lai là hai cái Toàn Chân giáo đệ tử ở tranh đoạt thủ tọa đệ tử ghế, Lâm Hướng Anh âm thầm cân nhắc này hai người khẳng định đều là đời thứ ba trong hàng đệ tử lãnh tụ nhân vật, vì thế lại ngưng thần quan khán.

Lí Hổ kỳ thật trong lòng đã muốn hiểu được này hai người đến tột cùng là ai ! Bọn họ nhất định chính là nguyên thư trung ghi lại Triệu Chí Kính cùng Doãn Chí Bình, này Doãn Chí Bình đối Tiểu Long Nữ tà tâm bất tử, bị Triệu Chí Kính phát hiện manh mối, vì thế yểu đến uy hiếp Doãn Chí Bình.

Lí Hổ trong lòng vừa động, lộ ra âm hiểm tươi cười, lập tức Lí Hổ đối Lâm Hướng Anh truyền âm nói: "Hướng Anh, này hai người cũng không là cái gì thứ tốt, đừng cho bọn họ chạy!"

Lâm Hướng Anh đã xem một lòng hoàn toàn giao cho Lí Hổ, đối với Lí Hổ trong lời nói, nàng đương nhiên toàn bộ nghe theo, vì thế đi theo Lí Hổ cùng nhau ngăn chận sơn cốc xuất khẩu, chậm rãi hướng doãn triệu hai người tới gần.

Triệu Chí Kính cùng Doãn Chí Bình lại còn tại khắc khẩu, chỉ nghe Doãn Chí Bình sắc mặt xanh mét hỏi: "Cái gì giới!"

Triệu Chí Kính cười lạnh nói: "Ngươi từ thấy hoạt tử nhân mộ trung cái kia Tiểu Long Nữ sau, cả ngày lý cơm nước không tư, miên man suy nghĩ. Ngươi trong lòng không biết mấy ngàn biến mấy vạn biến nghĩ tới, phải kia Tiểu Long Nữ ôm vào trong lòng, ôn tồn thân thiết, không từ bất cứ việc xấu nào! Ta Toàn Chân giáo chú ý là tu tâm dưỡng tính, ngươi trong lòng nghĩ như vậy, không phải phạm vào giới sao?"

Nghe đến đó, Lâm Hướng Anh cũng trong lòng sinh khí, nàng rốt cục hiểu được Lí Hổ vì sao phải ngăn lại này hai người, không nghĩ tới này Toàn Chân giáo đạo sĩ thế nhưng đánh "Chính mình đồ tôn Tiểu Long Nữ" chủ ý! Tuy rằng không có gặp qua Tiểu Long Nữ, nhưng là Lí Hổ lúc trước đem Cổ Mộ trung hết thảy biến hóa, cùng Tiểu Long Nữ tính cách nhân phẩm đều nói cho nàng, nàng tuy rằng thống hận Cổ Mộ ra một cái giết người như ma xích luyện tiên tử, nhưng là trong lòng đối băng thanh ngọc khiết Tiểu Long Nữ đã muốn thập phần thích. Lập tức Lâm Hướng Anh rút ra sau lưng trường kiếm, nàng vốn là là cảm yêu dám hận kì nữ tử, đối với chán ghét người nàng cũng tuyệt đối sẽ không nương tay,

Đây là lại nghe Doãn Chí Bình run giọng nói: "Nói hưu nói vượn! Ta, lòng ta trung tưởng cái gì, ngươi như thế nào biết?"

Triệu Chí Kính cười lạnh nói: "Ngươi trong lòng tưởng cái gì, ta tự nhiên không biết. Nhưng là, ngươi buổi tối nói nói mớ, ta là nghe nhất thanh nhị sở. Còn có, ngươi trên giấy một lần biến viết Tiểu Long Nữ tên, cũng không cho người khác thấy sao?"

Nói xong sau, chỉ thấy Triệu Chí Kính đắc ý dào dạt từ trong lòng lấy ra mấy trương giấy trắng, giơ giơ lên thủ, nói: "Này đó là ngươi bút tích, chúng ta đem nó giao cho mã sư bá, khâu sư bá, xem bọn hắn xử trí như thế nào!"

Doãn Chí Bình thân tử lung lay vài cái, đột nhiên xoát một tiếng rút ra kiếm trong tay, đột nhiên thứ hướng về phía Triệu Chí Kính. Triệu Chí Kính hoảng sợ, cũng lập mã phản kích.

Lúc này, Lâm Hướng Anh dẫn âm nói: "Phu quân, chúng ta hiện tại động thủ sao?"

Nàng nghe xong doãn triệu kia đoạn đối thoại sau, đối hai người đều không có hảo cảm, hai người kia một cái dám đánh Tiểu Long Nữ chủ ý, một cái khác lại ti bỉ đồ vô sỉ, cũng không là cái gì thứ tốt.

Lí Hổ biết nguyên thư trung chính là này Doãn Chí Bình làm bẩn Tiểu Long Nữ, đời sau trung Lí Hổ cùng quảng đại thư hữu giống nhau trong lòng đối này nhân luôn luôn một cỗ oán khí. Hơn nữa này nhân đối Tiểu Long Nữ vẫn là tà tâm bất tử, dám đánh Tiểu Long Nữ chủ ý, Lí Văn Cường hận không thể đem hắn tễ ở đương trường, bất quá nghĩ đến cái gì cười lạnh một chút, sau đó ý bảo Lâm Hướng Anh trước không nên cử động, hắn yếu trước nhìn xem hai người kia như thế nào tranh đấu, đãi hai người đều kiệt lực sau lại ra tay.

Triệu Chí Kính, Doãn Chí Bình đều là Toàn Chân giáo Tam đại đệ tử trung vĩ đại đồ đệ, cái này tử giao thủ lập mã biểu hiện ra Toàn Chân võ công tuyệt diệu. Chỉ thấy Doãn Chí Bình thế nếu mãnh hổ bàn đánh về phía Triệu Chí Kính, trong tay trường kiếm xoát xoát xoát thẳng chỉ Triệu Chí Kính yếu hại, đúng là muốn trực tiếp đem Triệu Chí Kính tễ cho dưới kiếm.

Này Doãn Chí Bình thầm mến Tiểu Long Nữ nhiều năm, sớm đã không thể tự thoát ra được, cho nên mới sẽ nói ra đủ loại nói mớ, làm ra viết Tiểu Long Nữ tên kỳ quái hành động. Này chính là hắn trong lòng lớn nhất bí mật, bình thường căn bản không dám tùy tiện cáo nhân, lại không tưởng hiện tại thế nhưng bị Triệu Chí Kính phát hiện, cũng lấy này đến uy hiếp hắn làm cho tố cáo tòa đệ tử vị trí, Doãn Chí Bình là vừa sợ vừa tức, thật sự không thể nhẫn nại, rõ ràng tưởng trực tiếp đem Triệu Chí Kính giết người diệt khẩu.

Triệu Chí Kính một bên ngăn cản Doãn Chí Bình trường kiếm, một bên nhe răng cười nói: "Thẹn quá thành giận, muốn giết ta diệt khẩu sao? Chỉ sợ không có dễ dàng như vậy!"

Này hai người đều là Toàn Chân giáo đời thứ ba trong hàng đệ tử cao đệ, một cái là khâu chỗ cơ thủ đồ, một cái là vương chỗ nhất thủ đồ, võ công nguyên ở sàn sàn như nhau trong lúc đó. Doãn Chí Bình cắn răng không ngừng mãnh công, Triệu Chí Kính cũng là ở ác đấu trung thỉnh thoảng cười nhạo vài câu, ý đồ chọc giận Doãn Chí Bình, làm cho hắn tạo thành sai lầm.

Đấu đến hàm chỗ, Doãn Chí Bình miệng quát to một tiếng, đúng là không hề chống đỡ Triệu Chí Kính đến kiếm, một mặt mãnh công, ở trong lòng hắn xem ra, chính là đồng quy vu tận, cũng không thể làm cho chuyện này tiết lộ đi ra.

Triệu Chí Kính chính là muốn cho Doãn Chí Bình làm cho tố cáo tòa đệ tử ngai vàng, hắn cùng với Doãn Chí Bình tuy rằng luôn luôn không mục, nhưng là không tai hại tử Doãn Chí Bình tính. Cái này tử Doãn Chí Bình mãnh công, hắn nhất thời dừng ở hạ phong.

Tái hủy đi mấy chiêu, Doãn Chí Bình hữu kiếm bình thứ, tả chưởng tiền đánh, đồng thời chân trái cũng quét ngang mà ra, đúng là Toàn Chân giáo "Tam liên hoàn" Tuyệt chiêu. Triệu Chí Kính cao túng trượng dư, huy kiếm hạ tước. Doãn Chí Bình trường kiếm rời tay, mạnh mẽ trịch hướng Triệu Chí Kính, đi theo "Hắc" một tiếng, song chưởng đều xuất hiện, Dương Quá nhìn đến nơi này nghĩ rằng Triệu Chí Kính cái này xong rồi. Ai ngờ Triệu Chí Kính thế nhưng ở không trung một cái cuốn, thân mình sau này dám lui nửa thước, hiểm hiểm tránh khỏi Doãn Chí Bình này nhất thức sát chiêu, nhẹ nhàng rơi trên mặt đất.

Triệu Chí Kính trên mặt sái ra mồ hôi, vừa rồi kia nhất chiêu thật sự là nguy hiểm chi cực, nếu là hắn né tránh hơi trì từng bước, sẽ bị Doãn Chí Bình đánh trúng, mệnh tang đương trường.

Doãn Chí Bình lúc này chính hai mắt đỏ bừng nhìn Triệu Chí Kính, hắn cũng có chút mệt mỏi, thở hổn hển khẩu khí chuẩn bị tiếp tục tiến lên công kích, Triệu Chí Kính nhìn bộ dáng của hắn cũng có chút sợ hãi, vì thế vội vàng nói: "Doãn sư đệ, chậm đã! Chúng ta có chuyện gì hảo thương lượng, không cần tái đánh!"

Doãn Chí Bình không có trở lên đi, ngừng lại xem Triệu Chí Kính nói như thế nào.

Lí Hổ lúc này mạnh mẽ phác đi ra ngoài, hai sư huynh chấn động, không thể tưởng được như vậy bí ẩn địa phương hội bỗng nhiên có người đến tập kích bọn họ, muốn phản kháng, nhưng là Lí Hổ đã muốn luyện thành Cửu âm chân kinh trung có nhất thiên tên là "Ngang trời na di" công phu, này giải thuật trung nói, luyện đến cực tới, có thể ngang trời phi hành, vừa khiến cho chính là nó nhập môn trụ cột thân pháp, tên là "Xoắn ốc cửu ảnh". Luyện đến cực điểm cũng có thể huyễn hóa ra mấy cái hư ảnh đến, dùng cho công kích địch nhân, có thể làm cho người ta hư thật nan biện, đừng nói bọn họ hai cái, cho dù là Toàn Chân thất tử ở xuất kỳ bất ý dưới, bảy người cũng muốn thúc thủ chịu trói.

Nháy mắt đã bị; Lí Hổ điểm huyệt nói, còn đang thượng, này hai cái sư huynh đệ cho nhau nhìn thoáng qua, đều thở dài, không nghĩ tới sư huynh đệ còn không có tranh ra một cái thắng bại, liền đều bị ngoại nhân cấp bắt được ! Muốn nói chuyện, lại phát hiện á huyệt cũng bị điểm, Lâm Hướng Anh đi ra đối Lí Hổ mỉm cười, hỏi: "Phu quân, hai người kia xử lý như thế nào? Giết?"

Lí Hổ cũng là khẽ lắc đầu nói: "Bọn họ là Toàn Chân phái Tam đại đệ tử trung nhân tài kiệt xuất, tuy rằng bọn họ không phải cái gì hảo điểu, bất quá chung quy không có phạm quá gì tử tội, tạm tha bọn họ một lần đi, làm cho bọn họ ở trong này ngây ngốc vài cái canh giờ phơi nắng phơi nắng."

Lí Hổ ngoài miệng nói được khinh đạm vô kì, lại mặc vận nội kình áp thành một cỗ không hề phát hiện kỳ lạ ám tế lưu, theo chụp y chí bình bụng thượng thảo tiết thời điểm, đưa vào y chí bình quan nguyên huyệt.

Này ám kình bí ẩn vô cùng, tế như sợi tóc, rất khó phát hiện, hơn nữa lúc này y chí bình tâm thần không yên, càng thêm không có phát giác, còn nói là Tần Tiêu nhân khâu chỗ cơ chi ân, vì chính mình giải vây nói tình, cảm thấy thiên đại một cái nhân tình. Mà này một cỗ bị áp súc tế như sợi tóc nội kình, tiến vào trong cơ thể sau liền ẩn ở quan nguyên huyệt, đến bản nguyệt nguyệt viên chi đêm, nhân thể khí cơ bạo thịnh hết sức mới có thể phát tác, phá hư trong cơ thể quan nguyên huyệt tới trung cực huyệt gian kinh mạch. Là Tần Tiêu theo Tiểu Long Nữ niệm cho hắn nghe Cửu âm chân kinh điểm huyệt thiên trung được đến nêu lên nghĩ đến, Kinh trung nói điểm huyệt giải huyệt các loại thủ pháp, cùng điểm huyệt khi nội kình vận dụng, trong đó còn nói mấy chỗ huyệt đạo bị điểm sau là không có cách nào giải, Kinh trung đối quan nguyên huyệt giải thuật nói: Quan nguyên ngay cả trung cực, trung cực chống đỡ dương căn, phá vỡ trung nguyên mạch, tái vô dương cử khi.

Này quan nguyên huyệt vị cho tề hạ tam tấc năm phần, không chỉ nói bị có chứa nội kình cao thủ điểm trúng, chính là người bình thường đánh nhau, không cẩn thận bụng thượng trúng một quyền đều đã cả người vô lực, đau đến loan hạ thắt lưng đi. Nếu là xứng trong vòng kính, càng có thể đoạn tuyệt trung cực nguyên dương mạch, tái vô dương cử khả năng. Nói cách khác hội làm người ta chung thân dương héo, hơn nữa không thể khả giải.

Chương 044: Doãn Chí Bình thành thái giám Tiểu Long Nữ của ta

Này quan nguyên huyệt vị cho tề hạ tam tấc năm phần, không chỉ nói bị có chứa nội kình cao thủ điểm trúng, chính là người bình thường đánh nhau, không cẩn thận bụng thượng trúng một quyền đều đã cả người vô lực, đau đến loan hạ thắt lưng đi. Nếu là xứng trong vòng kính, càng có thể đoạn tuyệt trung cực nguyên dương mạch, tái vô dương cử khả năng. Nói cách khác hội làm người ta chung thân dương héo, hơn nữa không thể khả giải.

Này pháp huyền diệu, nếu về sau gặp gỡ hái hoa tặc, lại không nghĩ nhiều tạo sát nghiệt khi, hay dùng chiêu này. Vì thế đối chiêu này rất là để bụng, lại căn cứ điểm huyệt nội kình cách dùng mẹo, xứng thượng ám ẩn nội kình, làm cho người ta mang ơn gian, lại sớm thành phế nhân.

Doãn Chí Bình thản Triệu Chí Kính ủ rũ về tới trùng dương cung, bọn họ hai người đều là đời thứ ba trong hàng đệ tử kiệt xuất nhân vật, ngày thường lý đều cao cao tại thượng, hôm nay lại bị một cái tiểu bối chế phục, đều cảm trên mặt không ánh sáng.

Doãn Chí Bình trở về sau lòng mang không yên, hắn tơ vương Tiểu Long Nữ chuyện tình đã muốn bị Triệu Chí Kính đã biết, tuy rằng hôm nay không có việc gì, nhưng là khó bảo toàn hắn về sau không hề yểu này uy hiếp, lập tức trong lòng phiền táo, đem Dương Quá chuyện tình trong nháy mắt để qua sau đầu. Nếu là hắn hiện tại vận công kiểm tra thân thể trong lời nói, có lẽ có thể phát hiện hạ bộ phận sinh dục vị kia một đạo mịt mờ nội lực, về sau cũng sẽ không hội sinh ra nhiều như vậy chuyện bưng!

Triệu Chí Kính cũng là tâm tình buồn bực, hắn lúc này đây không có uy hiếp Doãn Chí Bình thành công, tương phản Doãn Chí Bình cái loại này liều mạng tư thế lại làm cho hắn sợ hãi, trở về sau càng nghĩ càng là tức giận. Trong lòng càng thêm có muốn đoạt thủ Toàn Chân phái đến lúc đó thiên hạ ai không xem chính mình sắc mặt quyết tâm.

Đuổi ở hai cái nhảy nhót tiểu sửu sau, trong lòng thương lại cười thầm không thôi, hiện tại đã là giữa tháng, nửa tháng sau trăng tròn chi đêm, y chí bình đã đem ở một trận toàn tâm liệt tủy bàn cự đau sau hoàn toàn phế đi. Lí Hổ nghĩ đến chính mình rốt cục phế đi Doãn Chí Bình này làm cho vô số người thống hận đạo sĩ trong lòng cảm thấy thập phần thư sướng, về phần Triệu Chí Kính căn bản chính là cái rác rưởi nhân vật, ngay cả thu thập hắn giá trị đều không có, gặp Lí Hổ cao hứng như vậy thả hai người đi, Lâm Hướng Anh thập phần kỳ quái nói: "Phu quân, vì cái gì như vậy cao hứng?"

"Ha ha, hôm nay xuất thủ phế đi cái kia đạo sĩ, làm cho lòng ta trung ý niệm trong đầu hiểu rõ, chân khí lại viên mãn,"

"Không phải đâu? Một cái tiểu nhân vật mà thôi, sẽ cho ngươi như vậy cao hứng. Giết bọn họ không phải rất tốt sao? Chẳng lẽ chúng ta võ công còn sợ Toàn Chân giáo trả thù bất thành?"

"Ngươi không biết, giết bọn họ đều không có như vậy thích, tên kia thân là đạo sĩ cũng không thủ thanh quy, hơn nữa thế nhưng đối Tiểu Long Nữ có điều nhìn trộm, thật sự là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, phế đi hắn, làm cho hắn vĩnh viễn tuyệt này ý niệm trong đầu."

"Ân? Nghe lời ngươi khẩu khí, đối Tiểu Long Nữ không phải bình thường quan tâm đi, giống như đem ta cái kia đồ tôn Tiểu Long Nữ coi là chính mình độc chiếm,"

Nhìn Lâm Hướng Anh tựa tiếu phi tiếu thần sắc, Lí Hổ ôm cổ nàng cũng không giấu diếm bá đạo nói: "Đương nhiên, ngươi là Cổ Mộ phái sư tổ, Cổ Mộ nhất lại đều là của ngươi, ta là ngươi lão công, của ngươi nhất lại đều là của ta, bao gồm Tiểu Long Nữ còn có ngươi cái kia phản đồ đồ tôn Lí Mạc Sầu cũng là."

Làm những lời này nói ra sau, ngay cả Lí Hổ chính mình đều kinh Ngạc hồi lâu, không biết chính mình khi nào thì biến thành như thế bá đạo. Hắn tinh tường cảm giác được Lâm Hướng Anh lúc này trừ bỏ lòng của nàng ở khiêu, cái khác đều dường như mất đi công năng giống nhau.

Lâm Hướng Anh nghe được hắn bá đạo cách nói nhất thời nhất tắc, không biết nên nói như vậy, Lí Hổ không đợi nàng lại mở miệng nhất thời miệng rộng ôn đi lên, ở lí oai vũ bách cùng vuốt ve song trọng công kích hạ, Lâm Hướng Anh bắt đầu chậm rãi hòa tan. Của nàng hai cái đùi đầu tiên là gắt gao mang theo đối phương một cái, nhất chích tay nhỏ bé đã ở hắn ngực đi lên hồi du động đứng lên.

Lâm Hướng Anh buông tha cho vô dụng cản trở sau, cả người hoàn toàn bị vây tê liệt trạng thái, Lí Hổ người nói đớt tựa như tiến nhập mật quán giống nhau, lang thôn hổ yết hút bên trong tài nguyên. Ngẫu nhiên còn có thể cùng của nàng tiểu dây dưa cùng một chỗ, ngoạn nhân loại cùng loại trò chơi.

Lâm Hướng Anh hoàn toàn trầm mê ở Lí Hổ hôn nồng nhiệt trung, bị vây bản năng phản ứng, của nàng một chân cũng không thành thật đứng lên, càng không ngừng ở đối phương thượng ma sát, phóng thích chính mình nhiệt lượng. Có khi cũng sẽ vô ý đem của nàng xấu hổ chỗ tê ma đến Lí Hổ trên đùi, làm cho khe hở hẹp lý đại lượng mật nước di lưu ở đối phương thượng.

Nhìn đến Lâm Hướng Anh vượt qua tưởng tượng ra đi, Lí Hổ trong lòng miễn bàn có bao nhiêu mĩ, ở hắn chậm rãi dẫn đường hạ, nàng tựa hồ quên lúc này vị trí hoàn cảnh, chuẩn tướng phối hợp đối phương vỗ về chơi đùa.

Lâm Hướng Anh tay nhỏ bé ở châm Lí Hổ trong thân thể, làm cho kia tràn ngập kích tình nhiệt huyết càng thêm sôi trào. Trong khi giãy chết nàng kia sắp lưu thành hà nhà ấm trồng hoa, còn thường thường ở câu dẫn hắn, làm cho hắn không thể khống chế thân thủ muốn đi bính nó!

Chính là bay lên, tên yếu rời cung giống nhau, phía sau, ai cũng không có thể ngăn trở bọn họ bùng nổ.

Chính là núi lửa giống nhau phun trào, dung nham giàn giụa, hỏa hoa văng khắp nơi.

Lí Hổ đắc ý ở của nàng bên tai nói: "Nương tử! Xem gia hôm nay như thế nào thỏa mãn ngươi!"

Hổ áp lực không được cuồng phun, mạnh mẽ đánh về phía Lâm Hướng Anh.

"A......"

Dưới thân Lâm Hướng Anh phát ra thống khổ lại thỏa mãn kiều gọi, Lí Hổ không hề tiền diễn tiến nhập Lâm Hướng Anh, bên trong nóng rực nị hoạt làm cho hắn thực thuận lợi đỉnh đến của nàng cuối.

"Yêu...... Hảo đại...... A!"

Đây là Lâm Hướng Anh duy nhất một câu có thể thanh tỉnh rên rỉ đi ra lãng kêu, kế tiếp rên rỉ, ngay cả chính nàng cũng không biết như thế nào kêu đi ra, ngăn đón đều ngăn không được.

Lâm Hướng Anh phấn khởi nũng nịu thét chói tai, nhất chích bàn tay mềm đẩy ra thất thần mái tóc, lộ ra như hoa xinh đẹp mặt, mặt mày như họa, mặt cười ửng đỏ, quả nhiên là yêu diễm mê người.

Lí Hổ nghe xong của nàng rên rỉ càng thêm dùng sức đánh sâu vào mỹ phụ nở nang, bộc phát ra kinh người sức sống. Bạn Lâm Hướng Anh không thể khống chế rên rỉ, Lí Hổ ở trên người nàng liều lĩnh khuynh tiết chính mình,

Không có ngưng hẳn, tựa hồ cũng sẽ không ngưng hẳn!

Thẳng đến Lí Hổ như núi hồng giống nhau ở Lâm Hướng Anh trong cơ thể bùng nổ, đem nàng thôi hướng cửu thiên tận trời, này kéo dài hoan ái mới cuối cùng đình chỉ xuống dưới. Trải qua vừa rồi một trận mưa rền gió dữ thức triền miên, Lâm Hướng Anh cảm giác có điểm ăn không tiêu, hơn nữa hành động không tiện, chỉ có thể rúc vào Lí Hổ trong lòng.---------- phân cách ------------ bởi vì Lí Mạc Sầu đột kích, làm cho Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ không thể không buông đoạn long thạch, trải qua một phen đấu trí so dũng khí sau, bọn họ đều ra Cổ Mộ ở một chỗ bí ẩn sơn cốc ẩn cư lên, ở trong sơn cốc lại nhiều ở một năm có dư. Tiểu Long Nữ cùng Dương Quá trọng kinh bí đạo lẻn vào mộ trung, đem trùng dương di khắc đọc mấy ngày, trí nhớ không có lầm, thế này mới đi ra tu tập. Năm dư trong lúc đó, hai thầy trò nội công ngoại công câu giai tinh trụ. Nhưng mộ trung trùng dương di khắc chính là đối phó ngọc nữ tâm kinh pháp môn, cận vì Cửu âm chân kinh nhất tiểu bộ phận, này đây hai người sở học, so với chi Quách Tĩnh, Hoàng Dung dù sao thượng xa vì không bằng, nhưng này lại phi hai người biết,

Một ngày này luyện võ đã tất, hai người cùng(quân) thấy rất có tiến cảnh. Dương Quá khiêu thượng nhảy xuống thập phần vui vẻ, Tiểu Long Nữ lại tư lự không vui. Dương Quá không được nói giỡn nói cấp nàng giải buồn. Tiểu Long Nữ chính là vô thanh vô tức. Dương Quá biết lúc này trùng dương di khắc thượng công phu dĩ nhiên học được, nếu nói yếu thông hiểu đạo lí, tự không biết muốn tới năm nào tháng nào, nhưng trong đó bí quyết ảo diệu cũng đã đều biết được, chỉ cần ngày hậu tiếp tục tu tập, công phu càng sâu, uy lực liền tất càng mạnh. Lường trước Tiểu Long Nữ không muốn xuống núi, lại vô lý do tướng lưu, này đây phiền não, nhân tiện nói: "Bác, ngươi không muốn xuống núi, chúng ta liền vĩnh viễn ở trong này đó là."

Tiểu Long Nữ vui vẻ nói: "Tốt lắm lạp......"

Chỉ nói ba chữ, liền tức câm mồm, biết rõ Dương Quá ngay cả miễn cưỡng vì mình mà lưu, trong lòng cũng khó chân chính khoái hoạt, sâu kín nói: "Sáng mai (Minh nhi) nói sau bãi."

Cơm chiều cũng không ăn, trở lại tiểu nhà tranh trung ngủ.

Dương Quá ngồi ở trên cỏ mà ngơ ngẩn cả người, thẳng đến ánh trăng theo sơn hậu dâng lên, thế này mới hồi ốc đi ngủ. Ngủ thẳng đêm khuya, trong lúc ngủ mơ ẩn ẩn nghe được vù vù phong vang, thanh âm kính cấp, không giống tầm thường. Hắn cả kinh mà tỉnh, nghiêng tai nghe qua, đúng là có nhân đánh nhau quyền thanh chưởng phong. Hắn vội vàng thoát ra nhà tranh, chạy vội tới sư phụ nhà tranh ngoại, thấp giọng nói: "Bác, ngươi nghe được ma?"

Lúc này chưởng phong vù vù, càng thêm vang, theo lý Tiểu Long Nữ tất đã nghe gặp, nhưng nhà tranh trung cũng không nghe thấy trả lời. Dương Quá lại bảo hai tiếng, đẩy ra cửa sài, chỉ thấy tháp trên không không, nguyên lai sư phụ sớm mất. Hắn lại kinh hãi, mang tìm theo tiếng hướng vỗ tay chỗ chạy đi. Chạy đi mười dư trượng, không thấy đánh nhau người, đan nghe chưởng phong, đã biết một trong số đó đúng là sư phụ, nhưng đối thủ chưởng phong trầm hùng sắc bén, võ công giống như do ở sư phụ phía trên.

Dương Quá bước nhanh cướp đi, dưới ánh trăng chỉ thấy Tiểu Long Nữ cùng một cái dáng người khôi ngô nhân xoay quanh quay lại, càng đấu tới lúc gấp rút. Tiểu Long Nữ tuy rằng thân pháp nhẹ nhàng, nhưng này nhân võ công cao cường chỗ, ở hắn chưởng lực bao phủ dưới, Tiểu Long Nữ chính là nỗ lực chống đỡ mà thôi. Dương Quá hoảng hốt, kêu lên: "Sư phụ, ta tới rồi!"

Hai cái lên xuống, đã túng đến hai người bên người, cùng người nọ một khi tướng, không khỏi nửa mừng nửa lo, nguyên lai người nọ mãn má tu nhiêm, căn căn như kích, hé ra mặt giống như con nhím tương tự, đúng là phân biệt đã lâu nghĩa phụ Âu Dương Phong.

Nhưng thấy hắn ngưng lập như núi, một chưởng chưởng chậm rãi phách sắp xuất hiện đi, Tiểu Long Nữ chính là né tránh, không dám ngay mặt tiếp hắn chưởng lực. Dương Quá kêu lên: "Đều là người một nhà, thả đừng đấu,"

Tiểu Long Nữ ngẩn ra, nghĩ rằng này đại hồ tử điên hán như thế nào là người một nhà, nhất suy ngẫm gian, thân pháp lược trệ. Âu Dương Phong tà chưởng theo khửu tay hạ mặc ra, một cỗ kình phong lao thẳng tới nàng mặt, thế nói hùng cường vô cùng. Dương Quá hoảng hốt, cấp túng mà tiền, chỉ thấy Tiểu Long Nữ tả chưởng đã cùng Âu Dương Phong hữu chưởng để thượng, biết sư phụ công lực xa xa không kịp nghĩa phụ, thời khắc hơi lâu, tất chịu nội thương, lúc này thân năm ngón tay ở Âu Dương Phong hữu khửu tay nhẹ nhàng phất một cái, đúng là hắn tân học Cửu âm chân kinh trung "Thủ huy ngũ huyền" Thượng thừa công phu. Hắn mặc dù tập luyện chưa thục, nhưng lạc điểm vừa đúng, Âu Dương Phong cánh tay vi toan, toàn thân tiêu kính.

Tiểu Long Nữ tuỳ thời loại nào mau lẹ, chỉ cảm thấy địch nhân thế nhược, lập tức thúc giục đánh, này trong nháy mắt Âu Dương Phong toàn thân không chỗ nào phòng ngự, tuy nhẹ thêm nhất chỉ, cũng bị thương nặng. Dương Quá phiên thủ bắt được sư phụ bàn tay, giáp ở hai người trong lúc đó, cười nói: "Hai vị thả trụ, là người một nhà."

Âu Dương Phong chưa nhận ra là hắn, chỉ cảm thấy này thiếu niên võ công kì cao, không thể khinh thường, cả giận nói: "Ngươi là ai, cái gì người một nhà không người một nhà?"

Dương Quá biết hắn xưa nay điên điên khùng khùng, chỉ sợ hắn dĩ nhiên đã quên chính mình, hét lớn: "Ba ba, là ta a, là ngươi con a."

Mấy câu nói đó trung tràn ngập kích tình. Âu Dương Phong ngẩn ngơ, lạp trứ hắn thủ, đưa hắn khuôn mặt chuyển tới dưới ánh trăng nhìn lại, đúng là mấy năm đến chính mình nơi nơi tìm nghĩa nhi, chính là gần nhất hắn dáng người dài cao, thứ hai võ nghệ rất cao, này đây lúc đầu khó có thể nhận ra. Hắn lúc này ôm lấy Dương Quá, mộc kêu hét lớn: "Con, ta tìm cho ngươi hảo khổ!"

Hai người gắt gao ôm vào cùng nhau, đều nước mắt chảy xuống.

Tiểu Long Nữ từ trước đến nay lạnh lùng, chỉ nói trên đời cũng chỉ Dương Quá một người tình nhiệt như hỏa, lúc này thấy Âu Dương Phong cũng là như thế, trong lòng đối xuống núi một chuyện lại nghiêm nghị có úy, lẳng lặng ngồi ở một bên, sầu tư ám sinh.

Âu Dương Phong ngày ấy ở Gia Hưng vương thiết thương trong miếu cùng Dương Quá chia tay, tránh ở đại chung dưới, giáo kha trấn ác không làm gì được, Hắn tiềm vận thần công, trị liệu nội thương, thất ngày thất đêm sau khi nội lực đã phục, nhưng cấp kha trấn ác thiết trượng sở đánh ra ngoại thương thật cũng không nhẹ, nhất thời khó có thể thuyên khả. Hắn xốc lên cự chung, đến khách điếm trung lại đi dưỡng hai mươi ngày qua thương, thế này mới trong ngoài khỏi hẳn, liền đi tìm tìm Dương Quá, nhưng nhất cách đầy tháng, đại địa mờ mịt, nơi đó còn có thể tìm được hắn tung tích? Suy nghĩ: "Đứa nhỏ này cửu thành là đến hoa đào trên đảo."

Lúc này lộng nhất chích tiểu bàn, sử đến hoa đào đảo đến, ban ngày không dám gần đảo, thẳng đến đêm tối, mới ở hậu sơn lên bờ. Hắn tự biết phi Quách Tĩnh, Hoàng Dung hai người chi địch, lại không biết Hoàng Dược Sư không ở trên đảo, cho dù chính mình bản lĩnh tái đại gấp đôi, cũng đánh này ba người bất quá, này đây ban ngày tránh ở cực hoang vắng sơn động bên trong, mỗi đêm lặng lẽ đi dạo. Trên đảo bố trí kỳ diệu, hắn cũng không dám tùy ý loạn đi.

Như thế một năm có dư, cuối cùng hắn cẩn thận vạn phần, ban ngày không dám xuất động từng bước, tung tích thủy chung chưa bị phát giác, thẳng đến một ngày buổi tối nghe được võ tu văn huynh đệ nói chuyện, mới biết Quách Tĩnh đưa Dương Quá đến Toàn Chân giáo học nghệ việc. Âu Dương Phong mừng rỡ, lúc này trộm thuyền rời đảo, đuổi tới trùng dương cung đến. Kia biết lúc đó Dương Quá đã cùng Toàn Chân giáo nháo phiên, vào hoạt tử nhân mộ. Việc này ở Toàn Chân giáo thật là vô cùng nhục nhã, toàn giáo cao thấp, mỗi người không hề không nói chuyện, Âu Dương Phong mặc dù trăm phương nghìn kế hỏi thăm, lại tham không đến nửa tiếng tin tức. Này đó thời gian trung, hắn đạp lần Chung Nam sơn chung quanh mấy trăm dặm nơi, lại nơi đó biết Dương Quá nhưng lại ẩn sâu để, tự nhiên tìm kiếm không trứ.

Đêm nay sự có đúng dịp, hắn hành kinh sơn cốc cạnh, chợt thấy một cái áo trắng cô gái đối trứ ánh trăng ôm tất thở dài. Âu Dương Phong điên điên khùng khùng hỏi: "Uy, của ta con ở nơi nào? Ngươi có không gặp hắn a?"

Tiểu Long Nữ hoành hắn liếc mắt một cái, không thêm để ý tới. Âu Dương Phong thả người tiến lên, thân thủ liền trảo nàng cánh tay, quát: "Của ta con đâu?"

Tiểu Long Nữ thấy hắn xuất thủ mạnh mẽ, võ công cao, cuộc đời theo sở không thấy, tức là Toàn Chân giáo cao thủ, cũng xa xa không kịp, không khỏi chấn động, mang sứ tiểu cầm nã thủ tá thoát. Âu Dương Phong này một trảo nguyên kì tất trung, kia biết nhưng lại bị đối phương nhẹ nhàng xảo xảo hóa giải mở, cũng không hỏi nàng là ai, tay trái theo lại thượng. Hai người liền như thế hào không có tới từ đấu lên.

Nghĩa phụ nghĩa tử các nói lời tạm biệt đến loại tình cảm. Âu Dương Phong thần trí bán thanh bán mê, đi qua việc sớm nói không lớn rõ ràng, mà đối Dương Quá sở thuật cũng là không rõ lắm, chỉ biết hắn những năm gần đây luôn luôn tại cùng Tiểu Long Nữ luyện võ, lớn tiếng nói: "Nàng võ công lại không kịp ta, làm gì cùng nàng luyện? Để cho ta tới giáo ngươi."

Tiểu Long Nữ nơi đó cùng hắn so đo, nghe thấy hậu cười nhẹ, tự hành đi ở một bên.

Dương Quá lại cảm thấy ngượng ngùng, nói: "Ba ba, sư phụ đối đãi tốt lắm."

Âu Dương Phong đố kỵ đứng lên, kêu lên: "Nàng hảo, ta sẽ không hảo ma?"

Dương Quá cười nói: "Ngươi cũng tốt. Thế giới này thượng, cũng chỉ ngươi hai cái đối đãi hảo."

Âu Dương Phong trong lời nói tuy rằng nói được không minh bạch, Dương Quá nhưng cũng biết hắn ở vài năm trung nơi nơi tìm chính mình, thật là hao hết thiên tân vạn khổ.

Âu Dương Phong bắt lấy tay hắn chưởng, hì hì ngây ngô cười, qua một trận, nói: "Của ngươi võ công đổ luyện được không sai, liền đáng tiếc sẽ không trên đời tối thượng thừa hai đại kì công."

Dương Quá nói: "Đó là cái gì a?"

Âu Dương Phong mày rậm đổ dựng thẳng, quát: "Mệt ngươi là luyện võ người, trên đời hai đại kì công cũng không biết được. Ngươi bái nàng vi sư có cái gì dùng?"

Dương Quá thấy hắn hốt hỉ hốt giận, không khỏi âm thầm lo lắng, thầm nghĩ: "Ba ba bị bệnh đã thâm, không biết khi nào phương khỏi hẳn?"

Âu Dương Phong cười ha ha, nói: "Hắc, làm cho ba ba giáo ngươi. Kia hai đại kì công thứ nhất là cóc công, thứ hai là Cửu âm chân kinh. Ta trước giáo ngươi cóc công nhập môn công phu."

Nói trứ liền ngâm nga khẩu quyết. Dương Quá mỉm cười nói: "Ngươi từ trước đã dạy của ta, ngươi đã quên sao?"

Âu Dương Phong gãi gãi đầu da, nói: "Nguyên lai ngươi đã muốn học quá, dù cho cũng không có, Ngươi luyện cho ta nhìn một cái."

Dương Quá tự nhập Cổ Mộ sau khi, chưa bao giờ luyện qua Âu Dương Phong ngày xưa sở thụ quái dị công phu, lúc này nghe hắn vừa nói, vui vẻ làm theo. Hắn ở hoa đào đảo khi liền đã luyện qua, hiện nay đã ngoài thừa nội công nhất thêm vận dụng, nhất thời khiến cho sắc màu rực rỡ. Âu Dương Phong cười nói: "Đẹp mặt! Đẹp mặt! Chính là không thích hợp, trông được không còn dùng được. Ta đem trong đó bí quyết đều truyền ngươi bãi!"

Lập tức vung tay múa chân, thao thao bất tuyệt nói đứng lên, cũng không để ý tới Dương Quá hay không nhớ rõ, chính là nói cái không ngừng, nói một đoạn cóc công, còn nói một đoạn điên đảo thác loạn Cửu âm chân kinh. Dương Quá nghe xong sau một lúc lâu, nhưng thấy hắn mỗi câu trung đều giống như diệu nghĩa vô cùng, nhưng ký phiền phức, lại cổ quái, trong khoảng thời gian ngắn lại kia có thể lĩnh hội được này rất nhiều?

Âu Dương Phong nói một trận, miết mắt chợt thấy Tiểu Long Nữ ngồi ở một bên, kêu lên: "A" Không tốt, chớ để đưa cho ngươi nữ oa nhi sư phụ nghe lén đi." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Đi đến Tiểu Long Nữ trước mặt, nói: "Uy, tiểu nha đầu, ta ở truyền ta con công phu, ngươi đừng nghe lén."

Tiểu Long Nữ nói: "Công phu của ngươi có cái gì hiếm lạ? Ai muốn nghe lén ?"

Âu Dương Phong nghiêng đầu nhất tưởng, nói: "Hảo, vậy ngươi đi được xa xa,"

Tiểu Long Nữ tựa vào một gốc cây hoa thụ phía trên, lạnh lùng nói: "Ta tại sao phải nghe ngươi sai phái? Ta yêu đi thì đi, không thương đi sẽ không đi."

Âu Dương Phong giận dữ, tu mi kích trương, thân thủ yếu hướng trên mặt hắn chộp tới, nhưng Tiểu Long Nữ chích chỉ không thấy, không thèm quan tâm đến lý lẽ. Dương Quá kêu to: "Ba ba, ngươi đừng đắc tội sư phụ ta."

Âu Dương Phong lùi về rảnh tay, nói: "Hảo hảo, vậy chúng ta đi xa xa, nhưng là ngươi cùng không theo tới nghe lén?"

Tiểu Long Nữ nghĩ rằng Quá nhi này nghĩa phụ làm người cực kỳ vô lại, lười lại đi để ý đến hắn, chuyển qua đầu không đáp, không ngờ trên lưng đột nhiên nhất ma, nguyên lai Âu Dương Phong hốt ngươi dài cánh tay, ở nàng ngực huyệt đạo thượng điểm nhất chỉ, lần này xuất thủ kì mau, Tiểu Long Nữ lại hoàn toàn không đề phòng, đợi đến kinh thấy muốn chống đỡ, trên thân đã chuyển động mất linh. Âu Dương Phong theo lại duỗi thân chỉ ở nàng thắt lưng □ điểm một chút, cười nói: "Tiểu nha đầu, ngươi đừng nóng lòng, đối đãi truyền xong rồi ta con công phu, sẽ thả ngươi."

Nói trứ cười to mà đi.

Giữa mùa hạ khổ đêm đoản, khai hiên nạp vi lạnh. Hồ nước bốn phía tịch mịch không tiếng động, ánh trăng mềm nhẹ, lá sen lọt mắt xanh, yên ba diêu dạng, phóng nhãn cố đi, thanh tuyền bích đàm, mĩ ấm u cốc, nhớ tới Cổ Mộ trung tối đen tình cảnh, thật sự là dường như đã có mấy đời.

Lí Hổ thật sâu hít một hơi, đốn thấy mùi hoa nồng đậm, vui mừng thần thích, đi lên bên bờ vận dụng nội công đem trên người y phục ẩm ướt hơi nước chưng làm, dần dần cảm thấy võ công giống như máy tính bình thường, diệu dụng vô cùng, đều là bất đồng thời đại vĩ đại kết quả.

Long tuấn bay lên một gốc cây đại tùng nhánh cây, gặp dưới tàng cây trượng xa xa, có hai gian tiểu nhà tranh, nhà tranh vách tường xả đầy cây tử đằng; Một gian trước phòng tiêu hết di động, bay Mân Côi cây hoa nhài hương thơm, một khác gian trước cửa cực kỳ thanh nhã thanh u, nhân thảo khắp nơi, mà trên cỏ chính nằm một đôi quần áo không chỉnh nam nữ.

Nữ tử nằm ở trên cỏ vẫn không nhúc nhích, như là bị nhân chế trụ huyệt đạo,

Chương 045: Doãn Chí Bình thành thái giám Tiểu Long Nữ của ta (tt)

Nhìn nàng kia vẫn không nhúc nhích, Lí Hổ nhất thời có điểm sửng sốt, trong đầu đột nhiên linh quang chợt lóe, ngoài miệng lẩm bẩm: "Không thể nào, chẳng lẽ đụng phải Tiểu Long Nữ tình chương?"

Trong lòng nghĩ Kim Dung dưới ngòi bút Tiểu Long Nữ bị điểm huyệt tình tiết, dựa theo bình thường phát triển, nên Doãn Chí Bình xuất trướng, nhưng là kia tiểu tử bị chính mình đá thành thái giám, căn bản không có khả năng xuất hiện, trên mặt lộ ra tà cười, Lí Hổ thả người khinh dược, thân mình lược đến mặt phía trên, lặng yên không một tiếng động hướng về kia thượng nữ tử đi rồi đi qua.

Đến nàng kia bên cạnh, Lí Hổ sợ ngây người, đây là một cái cái dạng gì nữ tử, kia khuôn mặt giống như vừa mới nở rộ hoa bách hợp bàn tiên diễm, kia góc cạnh rõ ràng mặt trái xoan đản phía trên, ngũ quan vô cùng đoan chính, tuyệt mỹ, quyến rũ, hồn xiêu phách lạc, khuynh quốc khuynh thành......

Nàng kia vẫn chưa nhắm mắt, mà là mở to cực đại sáng ngời con ngươi nhìn người tới, trong lòng nghi hoặc lại có điểm khẩn trương, nàng không biết đối phương là như thế nào đi vào chính mình bên người, cho dù bị điểm trụ thân thể, nàng cũng có thể cảm giác được chung quanh động tĩnh, nhưng là người này đến trước người, nàng lại không chút nào cảm kích.

"Ngươi là Tiểu Long Nữ sao?"

Người nọ ngồi tử, ở nàng bên cạnh nhẹ giọng hỏi.

Nữ tử không thể nhúc nhích, chỉ có thể giật giật kia xinh đẹp đồng tử mắt, xem nàng như thế, Lí Hổ thân thủ rất nhanh ở nàng cổ chỗ điểm nhẹ một chút, này nữ tử mới lên tiếng âm.

"Ngươi là người nào? Sao biết tên của ta?"

Nàng như vậy vừa hỏi, Lí Hổ vẫn là kinh Ngạc một phen, vốn định nói ngươi là thần điêu thứ nhất mỹ nữ, ai không biết ai không hiểu, nhưng là ngẫm lại vẫn là quên đi.

Lí Hổ khẽ cười nói: "Cổ Mộ phái Tiểu Long Nữ, nhưng là giang hồ danh nhân, ta Lí Hổ như thế nào hội không biết hiểu."

Tiểu Long Nữ sắc mặt đổi đổi, chính mình lúc này không thể nhúc nhích, hơn nữa trước mặt người, tục tằng hào dã gương mặt, cùng kia lạt nhìn chằm chằm chính mình toàn thân đánh giá hai mắt, đều làm cho Tiểu Long Nữ cảm thấy một cỗ nguy cơ tồn tại.

Nàng thử hỏi: "Xin hỏi các hạ có phải hay không Toàn Chân giáo nhân?"

Tuy rằng người này không có mặc đạo phục, nhưng là nơi này khoảng cách Toàn Chân giáo gần nhất, phạm vi trăm dặm, cơ hồ không có gì người ta, người này có thể đi vào nơi này, cũng không phải vô cớ đi tới,

Lí Hổ thế nào còn bất kể nàng câu hỏi, chính mình là người ở đâu căn bản không trọng yếu, lúc này Lí Hổ chỉ biết là, nếu ở không động thủ, kia điên tử tây độc cùng hắn nghĩa tử Dương Quá nên đã trở lại, tuy rằng không sợ hai người bọn họ, Lí Hổ cũng không tưởng nhiều sinh sự đoan.

Thô bạo ôm lấy thượng Tiểu Long Nữ, Lí Hổ cười hắc hắc nói: "Ta mang ngươi đi tốt địa phương."

Nói xong không chờ Tiểu Long Nữ nói chuyện, thân hình chợt lóe, chân đạp nhẹ nhàng bộ pháp, hướng xa xa bôn tập mà đi, trong chớp mắt, đã mất thân ảnh.

Chuyện vừa chuyển, bên kia trong rừng cây, Dương Quá đổ thân dựng lên, hai tay chống đỡ thượng, miệng phình dựng lên, học cóc chi dạng, tại kia khổ luyện nghĩa phụ Âu Dương Phong dạy cóc thần công.

Chỉ thấy hắn hai tay đột nhiên phát lực, thân thể ngay cả về phía trước bay đi, hai tay thành chưởng, một cỗ vô hình khí ở hắn bàn tay phía trước triển khai,"Phanh" Thanh nổ, hắn đánh trúng một gốc cây cổ thụ, nháy mắt tạc vỡ ra đến, vụn gỗ bay tán loạn.

Nguyên bản một gốc cây cao gần mười thước khoan gần ba người ôm ấp cổ thụ, thế nhưng ở trong nháy mắt trong lúc đó biến thành hư ảo, nhìn đến chính mình kiệt tác, Dương Quá vẻ mặt khiếp sợ, hồi đầu nhìn nghĩa phụ Âu Dương Phong.

"Ha ha, không hổ là ngô tử, cóc thần công bí quyết, ngươi đã nắm giữ."

Điên điên khùng khùng Âu Dương Phong lúc này đi lên tiến đến khen nói, đột ngột hắn biến sắc, sườn mặt nhìn phía rừng cây ở ngoài.

Nhìn hắn như thế vẻ mặt, Dương Quá dò hỏi: "Nghĩa phụ, làm sao vậy?"

Âu Dương Phong dựng thẳng lên đầu ngón tay thở dài một tiếng nói: "Có cao thủ xuất hiện, ta nhưng lại chưa phát hiện, ha ha, con, ngươi đừng theo tới, hảo hảo luyện tập ta dạy cho ngươi cóc thần công cùng Cửu âm chân kinh, ta đi truy kia tư."

Dứt lời trong lúc đó, Âu Dương Phong phóng người lên, giống chích cóc bình thường bay vọt đến một thân cây thượng, nương kia thụ bắn ngược, lại lẻn đến khác cây thượng, như vậy nối liền cóc khinh công sử xuất, chính là trong thời gian ngắn, hắn thân ảnh đã là biến mất ở tại trong rừng cây.

Dương Quá vừa định tiếp tục luyện tập cóc thần công, đột nhiên nhớ tới Tiểu Long Nữ còn bị điểm trụ huyệt đạo ở nhà tranh tiền, đánh chính mình một cái lão đại, chạy nhanh hướng ngoài bìa rừng chạy đi qua.

Ra rừng cây đến nhà tranh tiền không, Dương Quá ngây ngẩn cả người, thượng thế nào còn có Tiểu Long Nữ thân ảnh, hơn nữa chính mình nghĩa phụ Âu Dương Phong cũng không biết đi đâu vậy, lo lắng vẻ mặt hiện cho trên mặt, Dương Quá hô lớn: "Bác......"

Nhưng là mặc hắn kêu phá yết hầu, tìm biến chung quanh, vẫn là có thể tìm được Tiểu Long Nữ cùng nghĩa phụ tung tích, ảm đạm trở lại nhà tranh tiền, đột nhiên Dương Quá ánh mắt nhất ngắm, nhìn đến thượng một cái bạch khiết khăn tay, cầm lấy vừa thấy, rõ ràng ngây ngẩn cả người.

"Đây là bác khăn tay, chẳng lẽ...... Chẳng lẽ vừa rồi có người đến quá nơi này? Cao thủ, là nghĩa phụ trong miệng cao thủ gây nên?"

Một chuỗi nghi hoặc tràn ngập tâm trí, Dương Quá không dám nghĩ nhiều, thuấn tức hướng về tiền phương chạy đi qua, tuy rằng không biết này phương hướng có phải hay không đối, nhưng là lúc này hắn sớm mơ hồ, vô cùng lo lắng làm cho hắn quấy rầy đúng mực......

"Ngươi rốt cuộc là ai? Muốn dẫn ta đi thế nào?"

Tiểu Long Nữ sắc mặt trắng bệch hỏi, lúc này nàng bị Lí Hổ ôm vào trong ngực, tuy rằng thân thể còn không năng động đạn, nhưng là nàng lại cảm thấy một cỗ xấu hổ, chính mình thế nhưng bị một cái không biết nam tử ôm, hơn nữa bế xa như vậy.

Lí Hổ nhìn trong lòng mỹ nhân cười nói: "Đến ngươi sẽ biết, cần gì phải hỏi nhiều như vậy đâu."

Ôm Tiểu Long Nữ bôn tập hồi lâu, Lí Hổ mới yên tâm, trước mặt thâm lâm chỗ Toàn Chân giáo giữ không xa, mà nơi này hoàn cảnh, Lí Hổ sớm tại đây mấy ngày gian thục lạc, đến nơi này, cũng là vì giữ lấy Tiểu Long Nữ, mà tìm cái sống yên ổn nơi.

Không biết là bị Lí Hổ bá đạo dọa đến, vẫn là cảm thấy chính mình cho dù đang nói cái gì, cũng không thể thoát ly này kêu Lí Hổ nam tử, Tiểu Long Nữ thế nhưng dị thường im lặng, khép hờ hai mắt, cũng không quản Lí Hổ phải nàng đưa nơi nào.

"Đến......"

Lí Hổ thanh âm ở bên tai vang lên, Tiểu Long Nữ mở đôi mắt, ánh vào mi mắt rõ ràng là Lí Hổ kia thô cuồng gương mặt, mà chung quanh hôn ám, làm cho Tiểu Long Nữ cả người đều có điểm không được tự nhiên.

Tiểu Long Nữ thực bình tĩnh hỏi: "Ngươi dẫn ta đến nơi đây làm chi?"

Lạnh như băng ngữ khí chút không có một chút nữ nhân kiều thực, nhưng là chính là như vậy, Lí Hổ làm theo thực kích động, nhìn nằm ở mặt cỏ phía trên mỹ nhân Tiểu Long Nữ, hắn hận không thể đến cái mãnh hổ chụp mồi, nhưng là hắn cũng không tưởng, đối như thế băng thanh ngọc khiết mỹ nữ thật ngông cuồng dã, như vậy chính là đối Tiểu Long Nữ một loại tiết độc.

Nghĩ Doãn Chí Bình ở thần điêu tiểu thuyết lý, chiếm được Tiểu Long Nữ, Lí Hổ chính là một trận thầm hận, nhưng là nhất tưởng đến chính mình cũng muốn làm chuyện như vậy, lại kìm lòng không đậu đắc ý lên.

"Cô nam quả nữ, chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng ta và ngươi mang ngươi đến nói chuyện nhân sinh, hoặc là quan vọng hạ tương lai thôi."

Lí Hổ lẩm bẩm, hai tay không khách khí thân đến Tiểu Long Nữ bên hông, nơi đó có điều màu trắng tế mang, ở Lí Hổ nhẹ nhàng lạp động hạ, tế mang buông ra, Tiểu Long Nữ trên người màu trắng váy dài hướng hai bên phân mở ra.

Quần áo màu đỏ áo lót túi quần bọc Tiểu Long Nữ đồng thể, cao ngất cực đại núi non, bạch khiết vô cùng rốn, còn có kia khiết như chi ngọc làn da, nháy mắt làm cho còn tính ôn nhu Lí Hổ ngây người.

Đi vào thế giới này lâu như vậy, cũng cùng không ít nữ nữ đã xảy ra yêu, nhưng là nhìn thấy Tiểu Long Nữ, hắn mới biết được, nguyên lai kim lão gia tử dưới ngòi bút đẹp nhất Tiểu Long Nữ, quả nhiên không phải hư danh.

Một cỗ thú tính theo đan điền chỗ hướng về phía trước lưu động, Lí Hổ chút không khách khí rút đi tự thân xiêm y, trên mặt lộ ra tà ác tươi cười.

Nhìn hắn biểu hiện như thế, Tiểu Long Nữ nhất thời bị dọa hoa dung thất sắc, kêu thảm nói: "Ngươi rốt cuộc sẽ đối ta làm gì?"

Kỳ thật nàng đã nhìn ra được này Lí Hổ sẽ đối chính mình làm cái gì, nhưng là nàng hay là muốn kêu, tự nhiên phản ứng mà thôi.

Lí Hổ căn bản không nói lời nào, lúc này thế nào còn có tâm tình nói chuyện, bá đạo cuồng dã sứ Tiểu Long Nữ hoàn toàn loã lồ ở chính mình mí mắt dưới, Lí Hổ một bộ trư ca biểu tình, nhìn chằm chằm dưới thân tuyệt mỹ con mồi, khóe miệng thế nhưng còn giọt ra trong suốt khẩu dịch.

"Ta...... Ta muốn...... Điên rồi...... Lão thiên gia, cám ơn ngươi đối lão tử như thế chiếu cố, chờ lão tử hưởng thụ hoàn, nhất định cho ngươi khái ba cái vang đầu."

Lí Hổ đối thiên gào thét.

Cúi đầu đang nhìn Tiểu Long Nữ, chỉ nhìn đến nàng một đôi đồng tử mắt, ở oán hận nhìn chằm chằm chính mình, còn chưa chờ hắn nói chuyện, Tiểu Long Nữ lập tức lại muốn nói cái gì đó, nhưng là Lí Hổ ngón tay một chút nàng cổ chỗ, á huyệt lại làm cho Tiểu Long Nữ hết chỗ nói rồi.

Dừng ở kia xinh đẹp thiên tiên bàn thánh khiết, thuần khiết gương mặt cùng không thực nhân gian khói lửa bàn nhẹ nhàng thân hình, không ai không có khả năng sinh ra nào đó chăm chú nhìn vĩnh hằng mĩ hoặc cao thượng cảm giác, biết được tính không đủ để nắm chắc mĩ thời điểm, lý tính có thể đi tưởng tượng, tín ngưỡng cũng có thể cho nhân miễn cho cầm thú, qua đời.

Thô lỗ Lí Hổ chút không hiểu thương hương tiếc ngọc, lấy hết Tiểu Long Nữ, lập tức ở nàng kia tiểu huyệt ngoại dụng ngón tay vuốt ve vài cái, chính là này vài cái, Tiểu Long Nữ dâm huyệt thế nhưng chảy ra d*m thủy, tuy rằng thiếu, nhưng là lại vẫn là có thể tạo được một ít trơn tác dụng.

Thân thể về phía trước nhất khuynh, Lí Hổ nắm chính mình dương v*t, ở Tiểu Long Nữ tiểu huyệt khẩu ma sát vài cái, một chút đâm vào đi vào, thứ phá mỏng manh màng trinh, khi hắn mạnh mẽ hoàn toàn xông vào Tiểu Long Nữ thế giới khi, Tiểu Long Nữ bộ mặt biểu tình vặn vẹo lên, sồ xé rách cảm làm cho nàng thống khổ không chịu nổi, đáng tiếc là bị điểm á huyệt, nàng ở như thế nào la lên, cũng là phát không ra gì tiếng vang đến.

Nhìn cặp kia trắng noãn vú, Lí Hổ thú tính quá, hai bàn tay to xoa nắn của nàng vú, cúi đầu nhìn chính mình dương v*t ở Tiểu Long Nữ tiểu huyệt lý ra vào, kia dương v*t rút ra khi, còn mang ra âm dịch cùng máu hỗn hợp cùng một chỗ, phấn nộn nộn âm thần cũng bị Lí Hổ trừu sáp vừa lật ngoại vừa lật nội, trông rất đẹp mắt.

Tuy rằng thiếu điểm thanh âm nhạc đệm, Lí Hổ lại vẫn là thích thú thực chừng, điên cuồng thả ôn nhu thêm thô bạo đối Tiểu Long Nữ tiến hành yêu quá trình, như là biết bọn họ đang làm những gì sự, chung quanh trong rừng cây điểu trùng, thế nhưng đều lựa chọn lảng tránh, lặng yên không một tiếng động tránh ở chỗ tối.

"Ô ô......"

Hồi lâu trầm mặc sau, rừng cây trong lúc đó, hai cái thân ảnh sóng vai mà ngồi, một cái bi thương vô cùng nữ nhân tiếng khóc quanh quẩn ở trong rừng cây, làm người nghe cũng có thể cảm thấy bi thương cùng ủy khuất.

"Khóc cái gì khóc, lão tử hội phụ trách, nếu ở khóc, tin hay không ta ở đến một lần."

Lí Hổ tối không thể gặp nữ nhân khóc, ở một lần vui sướng phát tiết hạ, hắn chiếm được thỏa mãn, nhìn bị nâng dậy Tiểu Long Nữ mặt mang lê hoa lệ, hắn lớn tiếng khiển trách.

Quả nhiên bị hắn như vậy một tiếng rống, Tiểu Long Nữ im lặng, nàng cỡ nào tưởng tự ải mà tử, nhưng là nề hà trên người huyệt đạo còn không có cởi bỏ, nàng nghĩ nhiều giết này giữ lấy chính mình nam tử, nhưng là nàng phát hiện đối phương cả người nội lực hùng hậu, một chưởng hư không có thể giết chết ở năm thước chỗ độc xà.

Ở hai người vừa chấm dứt một hồi yêu khi, Lí Hổ liền giúp đỡ khóc lớn Tiểu Long Nữ làm đứng lên, mà tại đây khi, năm thước ngoại mặt vang lên cây muối tiếng động, Lí Hổ quay người bàn tay vừa ra, đột nhiên một đạo huyết khí nổ tung, yêu dị máu phun dựng lên, một cái hắc châu kịch độc xà thi thể bốc lên vài cái, nháy mắt tử rớt.

Này hết thảy đều bị Tiểu Long Nữ xem ở trong mắt, nếu nàng có thể hành động, tuy rằng đủ để giết chết cái kia xà, nhưng là tuyệt đối không thể có thể sử dụng chưởng phong giết chết cái kia xà, còn có thể làm cho kia xà bảo trụ toàn thi, mà Lí Hổ kia chiêu đánh tới thân rắn thượng, cái kia xà thật giống như là trong cơ thể lý bị phá hỏng rồi giống nhau, da ngoại thế nhưng chút không có thương tổn chỗ.

"Lão tử hôm nay tâm tình hảo, nhĩ hảo sinh cho ta nhớ kỹ, ta gọi là Lí Hổ, mặc kệ ngươi tử cũng tốt, vẫn là sống cũng tốt, ngươi đều là của ta nữ nhân."

Lí Hổ thay Tiểu Long Nữ mặc hồi xiêm y, ngoài miệng ngập ngừng nói.

Tiểu Long Nữ bị điểm trúng huyệt đạo, không thể trả lời hắn trong lời nói, nhưng là trên mặt biểu tình đã ở nói cho Lí Hổ, ngươi đừng tưởng ta làm của ngươi nữ nhân, cho dù chết cũng tốt sống cũng thế.

Nữ nhân đều là cũng bị phục tùng, biết Tiểu Long Nữ nhất thời không tiếp thụ được, Lí Hổ đột nhiên nhớ tới ở Cổ Mộ lý Lâm Hướng Anh, nàng nhưng là Tiểu Long Nữ sư công, nếu có của nàng hun đúc, còn sợ Tiểu Long Nữ không quên nhớ kia Dương Quá thôi, như vậy nhất tưởng, Lí Hổ ở không muộn nghi, ôm lấy Tiểu Long Nữ hướng Cổ Mộ phương hướng di động đi qua.

Râm mát nước vẫn chưa có thể quấy nhiễu Lí Hổ mang theo Tiểu Long Nữ tiến vào Cổ Mộ thầm nghĩ, có lẽ là không nghĩ liền như vậy chết đi, ở trong nước là lúc, Tiểu Long Nữ thế nhưng chính mình thi triển một bộ có thể ở dưới nước bảo trì hô hấp công pháp, tuy rằng thực ẩn nấp, nhưng là Lí Hổ lại có thể cảm giác được, nàng ở dưới nước khi, tim đập đều còn thực bình tĩnh nhảy lên.

Toát ra thủy diện, Lí Hổ ôm Tiểu Long Nữ đi vào Cổ Mộ thầm nghĩ, mà nàng trong lòng Tiểu Long Nữ nhìn quen thuộc thạch bích, ngoài miệng lạnh lùng hỏi: "Ngươi như thế nào biết tiến vào Cổ Mộ phương pháp?"

"Ha ha, ta là này Cổ Mộ chủ nhân, đương nhiên biết vào bằng cách nào."

Lí Hổ cười khanh khách nói.

Tiểu Long Nữ chút không tin Lí Hổ theo như lời, nàng nhưng là ở Cổ Mộ sống thật lâu, chẳng lẽ bên trong có khác nhân, nàng hội không biết, nhưng là Lí Hổ biết Cổ Mộ cửa vào cũng không làm cho nàng Ngạc nhiên, làm cho nàng Ngạc nhiên là, tiến nhập Cổ Mộ lý sau, Lí Hổ đi này Cổ Mộ nói, căn bản không phải nàng đi qua, chẳng lẽ này Cổ Mộ......

Không tha Tiểu Long Nữ nghĩ nhiều, Lí Hổ ôm nàng đi tới một gian trong phòng, đột nhiên một tiếng nũng nịu giọng nữ vang lên: "Phu quân, là ngươi đã trở lại sao?"

Kia giọng nữ từ xa đến gần, Tiểu Long Nữ thế này mới thấy, này trong phòng còn có một gian buồng trong, mà theo buồng trong đi ra một cái váy dài khỏa thân nữ nhân, kia nữ nhân khuôn mặt nhất thời làm cho Tiểu Long Nữ sợ ngây người.

Cơ hồ là thốt ra, Tiểu Long Nữ thở nhẹ nói: "Sư tổ bà bà......"

Kia nữ nhân không phải người khác đúng là Lâm Hướng Anh, nhìn đến Lí Hổ ôm một cái tuyệt vời nữ tử trở về, nàng vừa định sinh khí, lại nghe đến nàng kia như vậy la lên, nhất thời đáp lại nói: "Ngươi chính là Tiểu Long Nữ?"

Theo Lí Hổ nơi đó biết được rất nhiều hậu sự, Lâm Hướng Anh ngay cả không hề nghĩ ngợi, liền trực tiếp hỏi như vậy nói.

Tiểu Long Nữ trong mắt lập tức trào ra nhiệt lệ, như là thấy được thân nhân giống nhau, khóc nói: "Sư tổ bà bà, thật là ngươi sao?"

Nàng không thể tin được, này trương gương mặt nàng xem không dưới mấy ngàn biến, nàng tuyệt không hội nhận sai, nhưng là nàng cũng biết, chính mình sư tổ bà bà Lâm Hướng Anh đã chết vài thập niên, như thế nào khả năng còn tại thế.

Lâm Hướng Anh đầu tiên là một trận nghi hoặc, Lí Hổ như thế nào tìm được Tiểu Long Nữ đã trở lại, nhưng là nàng lại vội vàng đi đến Tiểu Long Nữ bên người, thân thủ phủ hạ trên mặt hắn nước mắt, nhẹ giọng ôn nhu nói: "Chớ khóc, Long Nhi, đến...... Mau làm cho sư tổ nhìn xem......"

Làm nàng thân thủ muốn đỡ trụ Tiểu Long Nữ, làm cho nàng theo Lí Hổ trong lòng rơi xuống đất, lại nhìn đến Tiểu Long Nữ thân thể căn bản không thể nhúc nhích, liếc mắt một cái liền nhìn ra, là bị người điểm huyệt nói......

Chương 046: Hướng Anh Long Nhi cộng nhị phi [ nhất ]

"Phu quân, đây là vì sao?"

Lâm Hướng Anh nhăn lại mày liễu, nũng nịu hỏi.

Lí Hổ trực tiếp cười nói: "Này cũng không phải là ta điểm của nàng huyệt đạo."

Đem Tiểu Long Nữ phóng tới trong phòng trên giường, Lí Hổ mới giải khai của nàng huyệt đạo, mà Tiểu Long Nữ khóc nhào vào bên cạnh Lâm Hướng Anh trong lòng, làm cho người ta nhìn đốn sinh ưu liên chi tâm.

Xem nàng như thế thương tâm muốn chết, Lâm Hướng Anh coi như đã nhận ra cái gì, quay đầu đối Lí Hổ thấp giọng nói: "Phu quân có không lảng tránh một chút, ta nghĩ cùng Long Nhi một mình tâm sự."

Lí Hổ đốt đầu đi rồi đi ra ngoài, hắn cũng không tưởng đứng ở nơi này, làm cho chính mình xấu hổ, vừa rồi chính mình chiếm lấy Tiểu Long Nữ, nếu chính mình không đi khai, nàng như thế nào hảo mở miệng nói ra, không mở miệng nói ra, chính mình lại như thế nào làm cho Lâm Hướng Anh hỗ trợ thuyết phục, làm cho Tiểu Long Nữ hảo hảo làm chính mình lão bà.

Đợi hắn đi ra ngoài phòng, Lâm Hướng Anh nghiêng người ngồi ở bên giường, vỗ về Tiểu Long Nữ trên trán tóc bay rối, quan tâm nói: "Long Nhi, hiện tại hắn đi rồi, có cái gì đã nói đi."

"Sư tổ bà bà......"

Tiểu Long Nữ oa oa khóc rống lên, ở Lâm Hướng Anh trước mặt, nàng chỉ có thể xem như cái đứa nhỏ, ở khóc hồi lâu sau, Tiểu Long Nữ mới đưa vừa rồi đã phát sinh, toàn bộ nói cho Lâm Hướng Anh, vốn định Lâm Hướng Anh hội giúp nàng nói chuyện, nhưng là Lâm Hướng Anh trong lời nói làm cho Tiểu Long Nữ ngây dại.

Lâm Hướng Anh một bộ tận tình khuyên bảo khuyên giải an ủi nói: "Long Nhi, nếu như ta cùng hắn không quan hệ, ổn thỏa giúp ngươi tru sát, nhưng là hắn là ta phu quân, coi như là của ngươi......"

Xem Lâm Hướng Anh muốn nói lại thôi bộ dáng, Tiểu Long Nữ mặt mang lê hoa lệ, sự tình đều đã xảy ra, hơn nữa người này cùng chính mình sư tổ bà bà còn có rất lớn quan hệ, này còn làm cho chính mình làm sao bây giờ.

Nội tâm vô cùng phức tạp rối rắm, Tiểu Long Nữ đột nhiên nghĩ tới một cái khác vấn đề, vẻ mặt nghi hoặc cùng khiếp sợ nhìn Lâm Hướng Anh hỏi: "Sư tổ bà bà, theo Long Nhi biết, ngươi ở vài thập niên tiền cũng đã đi về cõi tiên, vì sao...... Vì sao?"

Tiểu Long Nữ vốn định nói vì sao ngươi còn thượng ở nhân gian, nhưng là nghĩ nghĩ, lời này vẫn là chưa nói xong, mà là chờ mong Lâm Hướng Anh có thể biết chính mình ý tứ, mà giải thích cấp chính mình nghe.

"Ai, một lời khó nói hết a."

Lâm Hướng Anh cảm thán một tiếng, vẻ mặt nhớ lại, vài thập niên tiền chuyện cũ đều bị nàng nhớ lại lên, thẳng đến ngủ say vài thập niên, bị Lí Hổ lấy song tu công pháp cứu tỉnh, nàng mới có thể trọng sinh.

Nghĩ đến Lí Hổ, Lâm Hướng Anh nhất thời một trận mặt đỏ, trong lòng thầm hận Lí Hổ người này rất bá đạo, rất hoa tâm, còn không có đi ra ngoài một ngày đâu, thế nhưng ngay cả Tiểu Long Nữ cũng cấp cảo thượng, nhưng là cổ nhân ba vợ bốn nàng hầu đúng là bình thường, Lâm Hướng Anh cũng tưởng, dù sao Tiểu Long Nữ là chính mình Cổ Mộ phái nhân, này cũng kêu nước phù sa không lưu ngoại nhân điền.

Nghe xong Lâm Hướng Anh nhớ lại, Tiểu Long Nữ lại là hưng phấn lại là khiếp sợ, đồng thời cũng đối Lí Hổ tồn một ít cảm kích, nếu như không phải hắn trùng hợp đến chỗ này, lại như thế nào cứu chính mình sư tổ bà bà, nhưng là chính mình trong sạch thân bị hắn phá hư là thật, trong lòng vẫn là có chút tức giận.

"Long Nhi, nếu như ngươi không chê khí, khả nguyện cùng ta cộng làm Lí Hổ phu quân lão bà?"

Lâm Hướng Anh biết Tiểu Long Nữ đã bị Lí Hổ chiếm lấy, nếu không làm Lí Hổ lão bà, kia chỉ có tử hoặc là cô độc cả đời, này hai loại cũng không là Lâm Hướng Anh muốn nhìn đến,

Tiểu Long Nữ vẻ mặt đỏ ửng, thấp giọng nói: "Sư tổ bà bà, nhưng là lòng ta sớm đã có chúc."

"Có nhân? Người nọ là ai?"

"Là của ta đồ đệ cũng là ta tốt nhất bằng hữu, ta cùng với hắn hoạn nạn cộng quá sinh tử, nếu như làm cho ta như vậy quên hắn, thứ Long Nhi làm không được."

Lâm Hướng Anh nhìn Tiểu Long Nữ, theo nàng trong ánh mắt, nhìn đến lộ vẻ vô tận khổ ý.

"Long Nhi, không phải làm sư tổ hại ngươi, Lí Hổ người này tuy có điểm tà khí, nhưng là nhân cũng không phá hư."

"Long Nhi đều biết nói, nhưng là......"

Xem Tiểu Long Nữ còn không nguyện đáp ứng làm Lí Hổ lão bà, Lâm Hướng Anh nhẫn tâm nói: "Long Nhi, cho dù ngươi nhìn thấy người nọ lại như thế nào, ngươi đã là không sạch sẽ thân, chẳng lẽ người nọ còn có thể giống thưòng lui tới bàn yêu ngươi, thử hỏi một người nam nhân, như thế nào nhận, chính mình lão bà bị người khác chiếm lấy, huống hồ ngươi còn không phải hắn lão bà."

Nghe chính mình sư tổ bà bà như thế vừa nói, Tiểu Long Nữ cúi đầu trầm tư lên, qua hảo hứa, mới ngẩng đầu, trên mặt kiên nghị biểu tình đã là tan mất, đổi chi là một bộ chưa quyết định vẻ mặt.

Lâm Hướng Anh dù chưa nhiều lắm cảm thụ tình yêu chi hàm nghĩa, nhưng là sống lâu như vậy, tâm tư kín đáo không phải Tiểu Long Nữ như vậy thuần khiết mỹ nữ có khả năng bằng được, phiêu đến Tiểu Long Nữ trên mặt vẻ mặt, Lâm Hướng Anh rèn sắt khi còn nóng nói: "Long Nhi, hiện tại ta không phải ngươi sư tổ bà bà,"

Lời của nàng làm cho Tiểu Long Nữ sửng sốt, chẳng lẽ chính mình sư tổ bà bà yếu khu trục chính mình ra Cổ Mộ phái, đến áp chế chính mình, nhưng là nàng sai lầm rồi, Lâm Hướng Anh một cái đại thở nói tiếp: "Ta tuy là cái sống gần trăm năm nhân, nhưng là hiện tại của ta bộ dạng vị tất so với ngươi lớn hơn rất nhiều, ngươi làm Lí Hổ lão bà, sẽ cùng ta tỷ muội tương xứng, có bằng lòng hay không?"

Như là làm một cái tối gian nan quyết định, Tiểu Long Nữ rốt cục tiếp nhận rồi, nàng gật gật đầu, thanh âm thấp đến giống như muỗi thanh bình thường, lời nói nhỏ nhẹ nói: "Sư tổ...... Tỷ tỷ......"

"Cái này đúng rồi thôi, ha ha, Long Nhi muội muội."

Lâm Hướng Anh trên mặt lộ ra mỉm cười, trong lòng lại hưng phấn vô cùng, tài cán vì chính mình phu quân bãi bình như vậy chuyện, như thế nào cũng coi như chính mình lập nhất công lớn.

Nghe nàng như thế kêu gọi chính mình, Tiểu Long Nữ trên mặt cũng là lộ ra mê người cười, nhìn của nàng khuôn mặt, Lâm Hướng Anh ca ngợi nói: "Long Nhi muội muội, nếu không phải Lí Hổ gặp ngươi, cho dù là ta, nếu như là cái nam tử, cũng sẽ liều mạng muốn chiếm lấy ngươi cáp."

"Tỷ tỷ, giễu cợt người ta."

Tiểu Long Nữ thẹn thùng nói, bả đầu mai càng thấp.

Lâm Hướng Anh cũng không nói nhiều, đứng lên cười nói: "Tốt lắm, ta đi đem phu quân kêu tiến vào, làm cho hắn hảo hảo cho ngươi bồi cái không phải."

Nói xong nói, Lâm Hướng Anh đi ra phòng ở.

Vừa xong bên ngoài phòng ở, liền nhìn đến Lí Hổ chính kiều chân bắt chéo, thích ý tựa lưng vào ghế ngồi, miệng còn điêu cái tinh tế mộc điều, kia trên mặt biểu tình, yếu nhiều đáng khinh liền nhiều đáng khinh.

"Phu quân......"

Lâm Hướng Anh đổi làm vẻ mặt ai oán, vài bước đến Lí Hổ trước mặt thở nhẹ nói.

Lí Hổ sớm biết rằng nàng yếu đi ra, cố ý làm ra này phiên biểu tình cùng động tác, bởi vì Lâm Hướng Anh nhất định hội trách cứ chính mình, vì sao chiếm lấy của nàng Long Nhi, nhưng là nghe Lâm Hướng Anh kia lạc lạc lạc lạc la lên, Lí Hổ kích động làm tốt thân mình, một phen giữ chặt Lâm Hướng Anh ngồi ở chính mình trong lòng, cao thấp khởi thủ trêu chọc nổi lên trong lòng mỹ nhân.

"Lão bà, cùng nàng tán gẫu như thế nào?"

Kỳ thật Lí Hổ sớm nghe rõ ràng, nhưng là trên mặt lại chứa một bộ bình tĩnh bộ dáng.

Lâm Hướng Anh kiều chả trách: "Long Nhi nói, không giết ngươi nan giải trong lòng mối hận."

Lí Hổ ra vẻ sửng sốt, cười nói: "Kia khen ngược, ta cũng vì chính mình làm chuyện đó, thực xin lỗi lão bà ngươi, tưởng lấy tử tiết của ngươi phẫn đâu, một khi đã như vậy, vậy làm cho nàng sát tốt lắm."

Bị Lí Hổ đẩy ra, Lâm Hướng Anh nhìn đến hắn thật đúng là yếu hướng buồng trong đi đến, chạy nhanh giữ chặt hắn, Lâm Hướng Anh trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, thấp giọng nói: "Phu quân, ngươi người này thực không tuân thủ tín dụng."

"Vì sao giống như này vừa nói?"

"Mấy ngày gian, ta cùng với ngươi cộng mấy độ, ngươi mỗi lần đều đã nói chích yêu ta một cái, vì sao đến bên ngoài liền đem Long Nhi lộng đã trở lại."

Lâm Hướng Anh không phải không có trách cứ nói, trong lòng tuy rằng đã là nguôi giận, nhưng là vẫn là muốn cho Lí Hổ biết, chính mình là cỡ nào yêu nàng, nói như vậy, đều chỉ là vì làm cho Lí Hổ có thể thu liễm điểm.

Lí Hổ gãi gãi đầu, lúng túng nói: "Ngươi phu quân ta, là bị bất đắc dĩ, sự tình là như vậy."

Lí Hổ vận dụng khởi chính mình cường đại đầu óc, lập một cái tốt đẹp nói dối, hắn giảng thuật làm cho Lâm Hướng Anh không thể không bội phục, nếu không phải theo Tiểu Long Nữ kia biết được hết thảy, Lâm Hướng Anh thật đúng là hội tin tưởng.

Cái gì Tiểu Long Nữ bị ác nhân quán đoàn tụ tán cách nói, bị ác nhân khải dò xét sắc đẹp, không phải Lí Hổ anh hùng cứu mỹ nhân nhân, Tiểu Long Nữ sẽ bị ác nhân đạp hư linh tinh tình chương, toàn bộ theo Lí Hổ khẩu trung nói ra.

Nghe hắn nói nhất đại thiên, Lâm Hướng Anh "Phốc" Bật cười, oán trách nói: "Ngươi cũng thật giống thuyết thư,"

"Đó là, ngươi cũng không hỏi thăm hỏi thăm ngươi phu quân là đang làm gì."

Lí Hổ kiêu ngạo nói.

"Tốt lắm, không cùng ngươi đấu võ mồm da, Long Nhi bên kia ta khả thay ngươi giải quyết, nàng nguyện ý cùng ta cùng nhau, làm...... Làm của ngươi lão bà."

Lâm Hướng Anh đỏ mặt đản, ngữ khí chậm rãi nói.

Lí Hổ trên mặt lộ ra kinh Ngạc biểu tình, hỏi: "Lão bà, lời này mà khi thực?"

Vì đã biết biểu hiện, Lí Hổ đánh mãn phân, nếu ở chính mình thế giới, hiện tại chính mình tuyệt đối có thể có thể nói ảnh đế cấp bậc diễn viên, kia biểu tình chút không giống mỗ ta thần tượng phái diễn viên như vậy làm ra vẻ.

"Phu quân, ta có từng đã lừa gạt ngươi."

Lâm Hướng Anh còn thật sự nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Không có, lão bà đối của ta thiệt tình, Lí Hổ đời này cũng không hội quên."

"Vậy ngươi cần phải hảo hảo đối đãi Long Nhi cùng ta."

"Là."

"Không được, ngươi ngoài miệng nói, ai ngờ ngươi ra Cổ Mộ, đụng tới mỹ nhân, còn có thể sẽ không động tâm."

"Vậy ngươi muốn ta làm như thế nào a?"

Lí Hổ trên mặt vẫn là như vậy bình tĩnh, nội tâm lại vô cùng hưng phấn, giải quyết Tiểu Long Nữ này tra, cũng coi như giải quyết chính mình một cái lớn nhất tâm bệnh.

Lâm Hướng Anh cười nói: "Ta muốn phu quân phát sau lời thề."

"Không cần như vậy ngoan đi."

Lí Hổ sửng sốt, này không phải bức chính mình không làm thành thực nhân thôi, nếu chính mình phát cái về sau sinh đứa nhỏ không lời thề, kia khả khứu lớn.

"Ngươi rốt cuộc phát không phát thôi?"

Lâm Hướng Anh giống cái tiểu nữ tử bình thường, làm nũng lên.

Xem nàng biểu hiện như thế, Lí Hổ cho dù trong lòng không chịu, nhưng là ngoài miệng cũng không có thể cự tuyệt, vươn tay chỉ vào phía trên, trang nghiêm nói: "Ta Lí Hổ đối Cổ Mộ phía trên thạch bích thề, nếu như ta Lí Hổ ra Cổ Mộ, nhìn thấy này hắn xinh đẹp nữ tử, động tâm trong lời nói, ta liền tự phế võ công, thiến chính mình, làm cho chính mình......"

Còn chưa nói xong, Lâm Hướng Anh đã là vươn tay nhỏ bé chặn cái miệng của hắn ba, nhẹ giọng nói: "Tự phế võ công có thể, ta nhưng không cho ngươi thiến chính mình, như vậy ta sống tại đây trên đời, còn có cái gì ý tứ."

Cảm tình ngươi là cho ta kia đại gia hỏa sống a, Lí Hổ trong lòng đắc ý nở nụ cười, xem ra chính mình ở phương diện nào đó, đã muốn làm cho nữ nhân có một loại bỏ qua không được năng lực, nghĩ chính mình tương lai ở thần điêu lý khoái hoạt cuộc sống, vừa mới vừa mới bắt đầu, Lí Hổ cười ôm lấy Lâm Hướng Anh đi vào buồng trong.

Chỉ thấy trên giường Tiểu Long Nữ nghiêng người mà ngồi, trên mặt nước mắt sớm khô cạn, gặp Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh tiến vào, Tiểu Long Nữ vừa muốn đứng dậy, Lí Hổ chạy nhanh tiến lên đỡ lấy nàng quan tâm nói: "Long Nhi, đừng động, ngươi hiện tại cũng không thích hợp vận động."

"Không xấu hổ, Long Nhi muội muội như vậy, còn không phải ngươi làm hại."

Lâm Hướng Anh ở bên tiếp lời nói.

Nghe hắn lưỡng đối thoại, Tiểu Long Nữ đã là vẻ mặt đỏ ửng hiện lên, đang nhìn Lí Hổ chính lạt nhìn chằm chằm chính mình, Tiểu Long Nữ thế này mới mỉm cười nói: "Hướng Anh tỷ, không cần giễu cợt người ta."

"Ha ha, các ngươi đều tỷ muội tương xứng a."

Lí Hổ cười to nói, sớm nghe được Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ như vậy xưng hô, hắn lại vẫn là ra vẻ sợ hãi than."Phu quân, hiện tại ta cùng Long Nhi nhưng là hảo tỷ muội, ngươi nhưng không cho cô phụ chúng ta."

Lâm Hướng Anh đến gần Lí Hổ, tựa vào hắn một bên đầu vai thấp giọng nói.

Lí Hổ hung hăng gật gật đầu, có được này hai đại thần điêu tuyệt đỉnh mỹ nữ, trừ phi chính mình đã chết, mới có thể không cần các nàng, nhìn hai nàng đều là thẹn thùng bộ dáng, Lí Hổ gắt gao đem hai người ôm ở trong lòng, trong lòng thầm nghĩ, buổi tối phải thử một chút nhị bay, ha ha ha......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau