THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 406 - Chương 410

Chương 407: khuynh thành mĩ hương

Mắt thấy tần thanh sợ tới mức quỳ gối thượng, Huyết Thiên Quân trên mặt mang theo cười lạnh, thò người ra nhìn thẳng của nàng đôi mắt, khẽ cười nói: "Ta nói sẽ không thương tổn ngươi, đó là ở ngươi nói cho ta biết lời nói thật điều kiện tiên quyết."

"Đại ca, ta......" Tần thanh cắn cắn môi, cũng là không nói thêm gì đi nữa.

Huyết Thiên Quân cười thầm, này tần thanh xuất hiện ở Đại Hùng bảo điện ngoại chính là một cái hoàn toàn sai lầm, cung nữ thân phận ở cao, cũng quyết không cho phép tùy ý đứng ở kia, mà làm cho Huyết Thiên Quân chọn nàng đi vào Đại Hùng bảo điện lý, cũng cố nhân nàng không có cùng ngụy gia nhân đứng chung một chỗ.

Lại nhìn trên người nàng cung nữ trang, tuy rằng không phải hoàng cung người, Huyết Thiên Quân lại nhớ rõ, hậu cung cung nữ hầu hạ cùng bên người hoàng thượng còn có này đại thần cung nữ hầu hạ, là hoàn toàn bất đồng,

"Ta không phải một cái rất kiên nhẫn nhân, có nói hay không, chính ngươi cân nhắc một chút đi." Huyết Thiên Quân nói tiếp.

Này cung nữ cũng liền mười bảy bát tuổi, luận đi khởi Huyết Thiên Quân trí mưu, hắn căn bản không cần lừa gạt, chỉ cần lược thêm uy hiếp, liền khả làm cho nàng nói ra lời nói thật.

Chính là trầm mặc nhất tiểu hội, tần thanh mới giương mắt nhìn Huyết Thiên Quân, u vừa nói nói: "Đại ca ca, nếu ta nói, ngươi...... Ngươi có thể hay không bảo ta không sao?"

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Kia muốn xem ngươi nói chuyện, đối ta có vô dụng,"

Do dự một chút, tần thanh lập tức dịu dàng nói: "Ta là hoàng hậu bên người bên người tỳ nữ, bởi vì Hoàng Thượng không có quyền thế, cho nên hoàng hậu mệnh ta mỗi ngày đều phải đi bên người hoàng thượng."

"Đi hắn bên người? Làm cái gì?" Huyết Thiên Quân truy vấn nói.

Tần thanh nói tiếp: "Hoàng hậu biết Hoàng Thượng không quyền thế, sẽ có người khải dò xét này ngôi vị hoàng đế, nàng...... Nàng cũng tưởng tranh quyền."

Huyết Thiên Quân chọn mi cười nói: "Nga, ha ha, hoàng hậu là cái nữ nhân, tranh thiên hạ này quyền thế thì phải làm thế nào đây, ngươi một cái nho nhỏ cung nữ, chịu nàng như thế sai khiến, ngươi sẽ không sợ bị nhân phát hiện của ngươi ý đồ, đến lúc đó khả năng ngay cả mạng sống cũng không còn."

"Này, còn thỉnh đại ca ca tha mạng, ta cái gì đều nói cho ngươi, việc này trăm ngàn không thể truyền ra đi a." Tần thanh vội vàng đối với Huyết Thiên Quân khái nổi lên đầu.

Nhìn đến nàng như vậy, Huyết Thiên Quân thầm than, này trong hoàng cung đấu tranh, quả thực so với kia chút bình dân dân chúng thế giới yếu nguy hiểm nhiều, nhưng là này tần thanh cũng là một cái đơn thuần cô gái, hết thảy muốn trách, cũng chỉ có thể trách kia tưởng tranh quyền hoàng hậu.

Cho dù nàng thật sự lấy được rất nhiều tin tức, đến lúc đó nếu tranh quyền thành công, này tần thanh vẫn là sống không được.

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Đứng lên đi."

Tần thanh không dám không theo, đứng lên.

Huyết Thiên Quân lại hỏi: "Hoàng hậu là cái nữ nhân, cho dù hậu cung nàng định đoạt, tưởng tranh quyền cũng muốn có nhân tài đi, không thế lực, tranh quyền kia chẳng qua là mây bay, nàng dựa vào cái gì tranh?"

Nhìn mắt đình viện môn, tần thanh đi vào Huyết Thiên Quân trước người, cúi người khinh ngữ nói: "Biên tái hộ quốc đại tướng quân vũ hoa, là hoàng hậu ca ca."

Biên tái đại tướng quân, kia nhưng là nắm giữ thế giới này nặng nhất binh quyền nhân, nếu vũ hoa muốn tạo phản, kia cùng nàng muội muội liên thủ, này hoàng thành nhưng thật ra thật sự hội biến thành nàng vũ gia,

Như vậy gần khoảng cách, Huyết Thiên Quân ngửi khứu tần thanh trên người mùi, đột nhiên thân thủ đem nàng lãm ở tại trong lòng, cũng ở nàng bên tai nói: "Không nên cử động, có nhân lại đây,"

Tần thanh vừa muốn kháng cự thân mình lập tức không dám lộn xộn, chính là đỏ mặt, cẩn thận can phác phác thẳng khiêu.

Quả nhiên có tiếng bước chân bước vào đình viện, tựa hồ bởi vì trong viện điệp ngồi ở cùng nhau hai người, kia tiếng bước chân chủ nhân ho khan một tiếng.

"Ha ha, là đại phu nhân a......" Huyết Thiên Quân thế này mới đẩy ra trong lòng tần thanh, đứng lên cười nói.

Tần thanh không khỏi có chút sợ hãi, này ngụy phủ là có tiếng tỳ nữ địa ngục, này đại phu nhân lại trong hoàng cung chưởng quản cấm vệ quân trăm vạn cung a phúc muội muội cung mĩ hương, nàng nhưng là thấy được chính mình cùng Huyết Thiên Quân như vậy vô cùng thân thiết hành động.

Cung mĩ hương từ từ đã đi tới, đến hai người phụ cận, trắng liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân, khẽ cười nói: "Xem dạng ta đến không phải thời điểm."

"Như thế nào hội đâu, ngươi chừng nào thì đến đều có thể, ta chỉ bất quá cùng nàng có chút nói." Huyết Thiên Quân cười mỉa nói.

Trên mặt mang theo ghen tuông, cung mĩ hương kiều thực nói: "Nói cái gì còn muốn ngồi ở trên người nói a."

Tần thanh không biết Huyết Thiên Quân rốt cuộc sẽ nói ra cái gì đến, lập tức khom người nói: "Gặp qua đại phu nhân."

"Miễn lễ, ở trước mặt ta, không cần nhiều như vậy lễ nghi, tần thanh, ngươi không tốt tốt ở phía sau cung hầu hạ hoàng hậu, chạy đến Hoàng Thượng kia làm gì?" Biết nàng cùng Huyết Thiên Quân có chút không thể cho ai biết bí mật, cung mĩ hương cũng không hỏi nhiều, nhưng là này tần thanh là hậu cung cung nữ, sao chạy đến tiền cung đến đây.

Trên mặt căng thẳng, tần thanh mang trả lời: "Là hoàng hậu làm cho ta đi nhìn xem Hoàng Thượng, long thể hay không an bệnh nhẹ."

"Nga? Là như thế này a." Cung mĩ hương mặc dù đốt đầu, lại nhìn về phía Huyết Thiên Quân, nàng không phải thực tin tưởng tần thanh trong lời nói, nhưng thật ra Huyết Thiên Quân lộ ra khẳng định ánh mắt, cung mĩ hương mới không có ở truy vấn.

Huyết Thiên Quân nên hỏi cũng hỏi, ở biết này hoàng cung kỳ thật là bốn phần thiên hạ sau, hắn càng cảm thấy có ý tứ, chính là cung mĩ hương tuy rằng cùng của nàng ca ca, ở trong cung tối chiếm cứ ưu thế, nhưng là này cung mĩ hương không có tranh quyền chi tâm.

Mà một khác thế lực lớn đó là Thượng Thư lâm giang hải, Huyết Thiên Quân theo đoan vân trong miệng biết được, Thượng Thư lâm giang hải kỳ thật coi như là cái trung tâm ái quốc nhân, nhưng là làm Hoàng Thượng hạ lệnh giết hại cho gia một trăm lắm lời mạng người khi, lại đem Tư Mã gia nam đinh nhóm đều giết khi, hắn cũng đối Hoàng Thượng tâm ý nguội lạnh.

Tuy rằng việc này đều là ngụy minh ở chủ sự, nhưng là Hoàng Thượng yếu đuối, cũng là làm cho người ta tức giận,

Đoan vân nói qua, nàng cùng cho gia không cừu, hết thảy đều là ngụy minh sở tác sở vi, nhưng mà ngụy minh có quyền thế sau, nhưng lại đem đoan vân không lo trước kia như vậy tôn kính đối đãi, này cũng là hắn đã chết sau, đoan vân ngay cả hắn khẩu quan tài cũng không cấp, trực tiếp ném tới hoàng thành mặt sau sơn thượng uy dã thú đi.

"Tần thanh, ngươi đi về trước đi, nếu là hoàng hậu hỏi, ngươi có biết nên nói như thế nào đi." Huyết Thiên Quân nhìn về phía tần thanh nói.

Tần thanh gật đầu khom người nói: "Thiên quân ca trong lời nói ta đều nhớ kỹ, nô tỳ cáo lui trước, đại phu nhân."

Nhìn nàng đi ra đình viện, cung mĩ hương gắt giọng: "Các ngươi ở thương nghị cái gì mưu kế đâu, còn muốn như vậy thân mật."

Một tay ôm của nàng thắt lưng, Huyết Thiên Quân cười xấu xa nói: "Ngươi nói đâu?"

Cảm thụ được hắn hai tay đặt ở chính mình kiều cổ thượng, cung mĩ hương kiều khiếp nói: "Không cần ở trong này, bị nhân nhìn đến sẽ không tốt lắm."

"Ngươi thì sợ gì? Ngụy minh đều đã chết, còn có cái gì hảo cố kỵ," Huyết Thiên Quân mới không để ý tới của nàng kháng cự, hai tay không ngừng niết xoa xoa của nàng cổ cánh hoa.

Cung mĩ hương vẻ mặt lo lắng nói: "Người ta đương nhiên là có cố kỵ, ngụy minh mặc dù tử, nhưng là người ta nói như thế nào cũng là bị cưới về, này to như vậy hoàng cung, khả tối dung không dưới......"

Lời của nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã thăm dò hôn ở của nàng thần, bá đạo đắc dụng lưỡi tiến vào của nàng khoang miệng, linh hoạt lưỡi thuận thế tham nhập đến bên trong, lại không kiêng nể gì tả hữu tảo liêu của nàng khoang miệng vách tường.

Biết này đình viện là đoan vân công chúa, cung mĩ hương cũng biết lúc này đoan vân không ở ngụy phủ, nàng cũng không có cái gì phải sợ, hai tay hoàn ở Huyết Thiên Quân vòng eo khi, hai tay cũng bắt đầu cao thấp khẽ vuốt lên.

Chính là một hồi công phu, cung mĩ hương liền đã hừ ra tuyệt vời giọng mũi, lưỡi cùng lưỡi không ngừng chọn liêu, hai người đều ở hết sức lấy tay cho đối phương lớn nhất khoái hoạt.

"Thiên quân, ngươi biến thành người ta cả người đều nhiệt,"

Một hồi lâu, hai người tài trí khai thần, cung mĩ hương vẻ mặt mặt hồng hào cười quyến rũ nói.

Huyết Thiên Quân nâng thủ đặt tại lòng của nàng khẩu oa, nhẹ giọng cười nói: "Là bên trong nhiệt, vẫn là bên ngoài nhiệt a?"

Nhăn nhó một chút, cung mĩ hương cũng hai tay nhiễu tiền, một chút bắt được Huyết Thiên Quân bắp đùi quật khởi cứng rắn hung khí, nũng nịu cười nói: "Làm sao đều nhiệt, ta muốn ngươi làm cho người ta gia giảm nhiệt."

Cung mĩ hương chủ động, làm cho Huyết Thiên Quân chút không có cảm thấy ngoài ý muốn, giống nàng như vậy một cái mỹ phụ nhân, xa cách bao nhiêu năm cùng phòng chi nhạc, một ngày không đến cái hai ba thứ, nàng tuyệt không có thể dễ chịu, nhưng là này cũng phải nhìn nàng có thể chịu không chịu được.

Hoành thân ôm lấy cung mĩ hương, Huyết Thiên Quân cũng không khách khí tới tay thịt, tuy rằng bây giờ còn có rất nhiều sự không có làm, nhưng thiên đại chuyện, cũng sẽ không làm cho Huyết Thiên Quân mất đi cùng mỹ nữ đồng hoan lạc thú.

Nhìn muốn vào ốc, cung mĩ hương vội la lên: "Thiên quân, này...... Đây chính là đoan vân phòng."

Đã mở cửa đi rồi đi vào, Huyết Thiên Quân mới cười vang nói: "Thì tính sao?"

Bị Huyết Thiên Quân phóng tới giường thượng, cung mĩ hương lại e lệ vô cùng, mặt hồng hào khuôn mặt thượng tuy là quyến rũ chờ mong, nhưng là nhất tưởng đến này mở lớn chủ nhân là ai, nàng vẫn là có chút sợ hãi.

"Nếu không đi ta nơi đó đi, ngươi tưởng bao lâu liền bao lâu, ở trong này, người ta tâm bất an." Cung mĩ hương nũng nịu thiên mị nói.

Huyết Thiên Quân hai tay đã bám vào nàng váy hạ cực đại thánh nữ phong thượng, nhẹ nhàng xoa nắn cười nói: "Tâm bất an, ta có thể cho ngươi tâm an, chỉ cần có giường, ở nơi nào không đều là giống nhau thôi."

Cung mĩ hương sao có thể trải qua được Huyết Thiên Quân chọn liêu, chính là bị niết chà xát vài cái, giọng mũi liền biến thành ưm, nghĩ đến đoan vân nhất thời bán hội còn cũng chưa về, nàng vội vàng thúc giục nói: "Thiên quân, vậy nhanh lên thôi."

Nhìn đến trên mặt hắn biểu tình, Huyết Thiên Quân nhịn không được hai tay xuống phía dưới ôm của nàng, cúi đầu thuận thế ở cung mĩ hương doanh xảo linh lung lỗ tai thượng khẽ hôn, thậm chí vươn chính mình đầu lưỡi tiêm tham nhập nàng trong suốt nhĩ động, khinh đỉnh xoay tròn nhẹ liếm, tái hơi hơi mở ra răng nanh, nhẹ nhàng cắn nàng mượt mà thùy tai, hốt khinh thường trọng,

"Ân......"

Theo Huyết Thiên Quân chọn liêu không ngừng thăng cấp, cùng hắn hai tay ở trên lưng phủ liêu, cung mĩ hương vặn vẹo thân thể mềm mại, trong miệng lại "Ừ" Hừ ngâm.

Huyết Thiên Quân hai tay tiếp tục thân bạc đã muốn tinh mâu mê ly, vẻ mặt đỏ bừng cung mĩ hương, hôn môi một hồi của nàng vành tai, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu trêu đùa: "Hương mỹ nhân, có phải hay không thực thoải mái a?"

Cung mĩ hương rúc vào Huyết Thiên Quân trong lòng tiêm nhược trơn kiều thể, càng không ngừng vặn vẹo, gắt gao dán thân thể hắn, đã muốn như hỏa diễm bàn nóng bỏng thiêu hồng.

Hiện tại có khuynh thành chi mạo cung mĩ hương đại mỹ nhân, trong đầu sớm một mảnh mơ hồ, huống chi chọn liêu chính mình lại là chính mình lần đầu tiên liền ái mộ yêu say đắm nhân đâu?

"Người xấu, thoải mái là thoải mái, nhưng là người ta hảo ngứa a, ngươi không cần tái tra tấn ta thôi." Cung mĩ hương nũng nịu gắt giọng.

Nhưng mà Huyết Thiên Quân cũng không có như vậy vội vã sẽ xoay người đi lên ý tứ, nhấc lên cung mĩ hương làn váy, Huyết Thiên Quân nhất thời ngẩn ra, nguyên lai này cung mĩ hương đã sớm chuẩn bị tốt, phía dưới dĩ nhiên là chân không ra trận.

Kia nộn phấn phùng chỗ, chảy ra ồ ồ tình yêu, kia sinh lý cùng tâm lý thượng cực độ nhu cầu, trong cơ thể lâu uẩn mị thái, đều đã bị Huyết Thiên Quân dễ dàng chọn càng không thể vãn hồi.

Lấy tay nhẹ vỗ về của nàng chân nội sườn, Huyết Thiên Quân cúi người nhìn nàng xinh đẹp mê ly đôi mắt, khẽ cười nói: "Điều này sao là tra tấn, đẹp quá nhân, ta thương ngươi còn không kịp đâu, nếu là đi lên liền một trận hãn triệt đầm đìa, ngươi còn nói vi phu không hiểu tư tưởng,"

Nghe hắn nói như vậy, cung mĩ hương bất đắc dĩ cười cười, trong lòng lại vẫn là lo lắng, đoan vân nhưng là Hoàng Thượng muội muội, cho dù này hoàng cung thế lực năm bè bảy mảng, Hoàng Thượng bất quá hỏi trong triều việc, nhưng là chính mình cùng Huyết Thiên Quân ở của nàng đại, kia đoan vân có thể nào tha chính mình.

Chỉ cảm thấy một trận cả người vô lực, cung mĩ hương mị nhãn như tơ hoành phiêu, thở gấp tinh tế, làm sao còn có thể đáp ra nói đến, hai tay ôm lấy Huyết Thiên Quân cổ, thân mình lại hướng về phía trước không ngừng cử khởi.

"Mỹ nhân, vi phu còn muốn nhiều cùng ngươi tiếp xúc tiếp xúc đâu, ngươi nhưng chớ có thúc giục ta."

Cung mĩ hương chính là ai oán ánh mắt "Ngô a" hai tiếng, xem như đáp lại

Chương 408: tốt đẹp hương mây mưa

Huyết Thiên Quân nhìn cung mĩ hương kiều hồng tuấn mỹ dung nhan, không khỏi nhẹ nhàng hôn lên nàng trơn bóng cái trán, nơi nơi lưu luyến dao động một phen, sau đó mới hoạt đến nàng sớm ngượng ngùng che đậy mắt đẹp, xẹt qua mĩ hương dài mà cuốn khúc đen thùi Lông mi, liếm thượng nàng to thẳng mượt mà phấn hồng chóp mũi.

"Phu quân thật là xấu......"

Cung mĩ hương ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân đã muốn hôn ở nàng hương ngon miệng chu thần, tham lam nàng thần nội hương vị ngọt ngào nước bọt, thỉnh thoảng còn dùng lưỡi cùng của nàng lưỡi ở một chỗ.

Lời lẽ dây dưa gian, cung mĩ hương này vốn là đối đặc biệt nhu cầu nữ nhân, tự nhiên chịu không nổi Huyết Thiên Quân như thế hôn môi, đã là càng phát ra ý loạn tình mê hô hấp thở gấp gáp.

Chỉ thấy cung mĩ hương kìm lòng không đậu ngưỡng bởi vì kích thích mà đỏ tươi vô cùng mặt cười, một đôi nhiếp lòng người hồn mắt đẹp, không tự giác chậm rãi mở, nhu tình như nước nhìn lên trên người Huyết Thiên Quân, ánh mắt mê ly gian, tản mát ra nước gợn nhộn nhạo, nhiếp tâm câu phách diêm dúa phong tình.

"Mỹ nhân, cảm giác như thế nào?" Huyết Thiên Nhãn quân thực thỏa mãn chính mình sở làm hết thảy, này cung mĩ hương chẳng qua là chính mình tại đây hoàng thành lý cái thứ nhất nữ nhân, mà này ngụy phủ nữ nhân, hắn tự nhiên yếu toàn bộ nhét vào hậu cung đang nói.

Cung mĩ hương vẻ mặt thỏa mãn cười duyên nói: "Cảm giác thôi, thực bình thường a."

Nghe được lời của nàng, Huyết Thiên Quân thổi phù một tiếng nở nụ cười, này cung mĩ hương rõ ràng hưởng thụ thật, lại dùng bình thường đến hình dung chính mình đối của nàng yêu, phủ, trên mặt cố ý hiện ra tức giận bộ dáng.

Lúc này cung mĩ hương nháy mắt đẹp đáng yêu cười nói: "Phu quân, sinh khí?"

"Ha ha, ta có nhỏ mọn như vậy thôi, ta suy nghĩ, có phải hay không ta nên ở thô bạo chút, bằng không ngươi cảm giác lão bình thường, chẳng phải là không có gì lạc thú." Huyết Thiên Quân nói xong, nhưng lại thật sự muốn làm thế xé rách trên người nàng quần áo.

Cung mĩ hương trên mặt cả kinh, vội vàng kiều thực nói: "Người ta hay nói giỡn thôi, phu quân lợi hại như vậy, mĩ hương thật sự quá vẹn toàn chừng, nếu không phải bởi vì phu quân lợi hại như vậy, ta...... Ta cũng sẽ không như vậy vội vã tìm đến phu quân,"

Lời này cung mĩ hương nhưng thật ra sẽ không nói lời nói dối, ngụy minh vừa mới chết, đoan vân công chúa là hoàng thân quốc thích, đại khả dùng thân thể của nàng phân, cởi thích chính mình vì sao không vi phu phúng chuyện, mà làm ngụy phủ đệ nhất phu nhân, cung mĩ hương nhưng không có đoan vân như vậy bối cảnh, ngụy minh ký tử, nàng mới phải làm một cái tấm gương mới đúng.

Chính là lúc này cung mĩ hương, trong óc nào có ngụy minh, tang phụ chi đau, không chỉ nàng không có, đoan vân không có, tức là kia nhị phu nhân mạnh tử tình trên mặt, cũng là không hề bi thương, có lẽ là này ba vị phu nhân như thế lạnh lùng biểu hiện, này ngụy quý phủ hạ, lại có mấy người đối ngụy minh tử có nửa điểm thương cảm.

Nghĩ đến này, Huyết Thiên Quân nhịn không được mai phục đầu, liền như vậy cách một tầng ti bạc lụa mỏng, hôn lên cung mĩ hương thánh nữ phong, răng nanh khinh ngão, đầu lưỡi tiêm vi đỉnh, môi chợt xúc lại cách, tham lam mà không mất ôn nhu hưởng thụ này cực đại mềm yếu nữ nhân thánh khí.

Như thế vi diệu đến cực điểm chọn liêu, làm cho cung mĩ hương thường đến phi bình thường cảm giác, nàng khi nào hưởng thụ quá như thế tuyệt vời chi nhạc, trong đầu lộ vẻ Huyết Thiên Quân khuôn mặt tươi cười, cùng hắn trên người tản mát ra thản nhiên nam nhân hương vị.

Đối, nàng không cần làm một cái không có khoái hoạt nữ nhân, nàng không cần lại bị thế tục gông xiềng khó khăn trụ, nữ nhân, cả đời không thể chích thủ một người nam nhân quá, nàng chưa từng nghĩ tới này đó, nhưng là nàng cũng không có đảm lượng nghĩ tới, chính mình có một ngày, hội cùng ngụy minh bên ngoài nam nhân tại mây mưa thất thường.

Ngụy minh đã chết, tử thực đột nhiên, cung mĩ hương thực đột ngột cảm thấy, đáy lòng không có một tia đau đớn quá, ngược lại biết là Huyết Thiên Quân giết ngụy minh, nàng lại có vô hạn rung động.

Là hắn, là trên người này nam nhân, giải cứu chính mình, làm cho chính mình lại thường đến làm nữ nhân tư vị.

Cảm thụ được Huyết Thiên Quân thủ ở xúc động, cung mĩ hương thân mình hướng về phía trước ngẩng, mặc cho hắn tay trái nhiễu quá chính mình eo thon nhỏ, ra đi chính mình trên người lụa mỏng la y thấp khai áo, thẳng đến kia mang theo một chút nhiệt bàn tay, đặt lên cũng nắm giữ một bên thánh nữ phong, cung mĩ hương kích động vô cùng hừ ngâm một tiếng.

Tâm tình của nàng bốn bề sóng dậy khi, Huyết Thiên Quân cũng đồng dạng kích thích, nghĩ đến chính mình giữ lấy ngụy minh đại lão bà cùng tam lão bà, hắn liền vô cùng rung động.

Bàn tay thể hội cung mĩ hương kia bóng loáng như đoạn, ôn nhuận như ngọc, lại lực đàn hồi mười phần thánh nữ phong, hắn tay phải cũng không có nhàn rỗi, liêu nổi lên cung mĩ hương lụa mỏng la y vạt áo, xoa nàng bóng loáng bằng phẳng bụng, vòng quanh mềm mại rốn họa vòng, ngón trỏ còn không khi đùa kia nhợt nhạt rất tròn tề oa.

Bị Huyết Thiên Quân như thế chọn liêu, cung mĩ hương đã sớm tình yu trung thiêu, có chút nhịn không được, nhưng là này khoái ý liên tục cảm giác, lại làm cho nàng thích thượng Huyết Thiên Quân phủ liêu, nguyên lai chi nhạc, đều không phải là chỉ có tiến vào mới có phi thăng phía chân trời sướng ý cảm, như vậy chạm đến, cũng sẽ thực thoải mái.

Chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay cung mĩ hương kia khéo léo phấn tiêm trở nên lập tức bành trướng biến cứng rắn, đỏ tươi mềm mại cũng đồng thời ở khỏe mạnh đứng thẳng đứng lên, cảm giác được nàng vặn vẹo thân thể mềm mại thân thể biến hóa, Huyết Thiên Quân càng thêm hưng phấn đứng lên, càng phát ra tận tình chọn liêu cung mĩ hương kia không không thể thỏa mãn xuân tình.

"Phu quân......"

Cung mĩ hương khinh ngâm, nàng phảng phất làm một hồi mộng đẹp giống nhau, nhưng là trận này mộng cũng là như vậy dài. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Mắt thấy dưới thân mỹ nhân nửa người trên đều loã lồ bên ngoài, nhìn kia chi bạch như ngộ thánh nữ phong, Huyết Thiên Quân hé ra miệng rộng hôn môi đi lên, lại dùng lưỡi tại kia phấn tiêm thượng chọn liêu không thôi.

Mà Huyết Thiên Quân tay phải lại tiến thêm một bước mở rộng chiến quả, đã muốn ở cung mĩ hương chút bất tri bất giác lặng lẽ hoạt vào nàng tối thần thánh bí ẩn phấn phùng chỗ, vui sướng theo ngón tay gian trắng mịn xúc cảm biết được, cung mĩ hương sớm động tình, phấn phùng đã muốn có tình yêu chảy ra, hơn nữa cuồn cuộn không ngừng, thậm chí sắp đem dưới thân cùng bắp đùi hoàn toàn ướt đẫm.

Lưỡi một đường trượt, theo kia mượt mà cao ngất thánh nữ phong chảy xuống, đi vào bằng phẳng bụng thượng, sau xoay tròn nhiễu quá nhợt nhạt rốn, cuối cùng rốt cục dừng lại ở cung mĩ hương phấn phùng chỗ.

Thoáng ngẩng đầu cung mĩ hương, nhìn đến Huyết Thiên Quân vùi đầu ở chính mình bắp đùi chỗ, càng khả cảm thấy hắn hô hấp, thổi trúng chính mình hắc ti đều đong đưa, nghĩ đến hắn kế tiếp có khả năng phải làm, cung mĩ hương thẹn thùng la lên nói: "Phu quân, nơi đó...... Nơi đó không thể dùng miệng,"

"Vì sao không thể? Bởi vì không sạch sẽ thôi, đứa ngốc, ở vi phu trong mắt, lão bà hết thảy đều là sạch sẽ," Huyết Thiên Quân cười nói.

Vừa dứt lời, hắn đã cúi đầu, há mồm hôn ở cung mĩ hương phía dưới cái miệng nhỏ nhắn, hơn nữa dùng lưỡi nhẹ nhàng liếm quá kia như tơ một mảnh hắc, khi thì dùng răng nanh cắn nàng hai bên cáp bối, lại thỉnh thoảng lấy tay chỉ ở nàng trong suốt đột khởi tiểu đáng yêu thượng rà qua rà lại.

Như thế trí mạng chọn liêu, khiến cho cung mĩ hương phun ra thanh thanh kiều đinh, càng ngày càng dồn dập, cũng càng lúc càng lớn thanh.

Mà để cho cung mĩ hương nổi điên dường như cuồng khiếu, là Huyết Thiên Quân thế nhưng đem lưỡi đỉnh vào của nàng phấn phùng trong vòng, linh hoạt lưỡi ở nàng ở chỗ sâu trong xoay tròn, càng kích thích nàng phấn phùng nội lại phát tiết ra một cỗ tình yêu.

Không chịu nổi Huyết Thiên Quân như thế tình chọn, cung mĩ hương một đôi chân gấp khúc cuộn mình lên, eo thon nhỏ thắt lưng cấp cử, thân mình vi củng, tuyệt mỹ dung nhan lại vô ý thức tả hữu đong đưa, có vẻ thập phần ý loạn tình mê.

Nghe cung mĩ hương kia đãng lòng người hồn nũng nịu, cùng nàng thân thể phản ứng, Huyết Thiên Quân nhịn nữa không được, nếu như vậy đi xuống, cung mĩ hương nhưng thật ra thích đến cực điểm, mà hắn lại bị nghẹn một thân khó chịu.

Có chút thô lỗ đem trên người nàng quần áo xả xuống dưới, tai nghe theo cung mĩ hương trong miệng thốt ra mê người chi âm, kia tư vị làm cho Huyết Thiên Quân biết vậy nên thực cốt khoái ý.

Huyết Thiên Quân hai tay dùng sức ở cung mĩ hương nhu như tơ đoạn, nộn như ngọc chi thượng xoa nắn, miệng tắc càng không ngừng nàng kia cao ngất, xúc chi đạn thủ trong suốt thánh nữ phong.

Đồng thời vươn linh hoạt lưỡi liếm liêu thánh nữ phong phía trên kia mềm mại đỏ sẫm hai điểm, thỉnh thoảng còn dùng răng nanh nhẹ nhàng ngão cắn một chút, làm sớm ý loạn tình mê cung mĩ hương, xích thân thể mềm mại nhất thời lâm vào từng trận run run cùng trung.

"Phu quân, người ta chịu không nổi,....."

Nghe cung mĩ hương kêu gọi, Huyết Thiên Quân kiềm chế không được cử hung khí, hai tay cầm cung mĩ hương vòng eo, nhìn nàng tự động đem bắp đùi mở ra, cùng sử dụng một bàn tay tạo ra kia phấn phùng.

Huyết Thiên Quân dị thường kích động, thân mình xuống phía dưới nhất áp, chỉ nghe xì một tiếng, hung khí lên tiếng trả lời mà vào.

Chỉ nghe "A" một tiếng, cung mĩ hương thỏa mãn khẽ nói một tiếng, cùng chi cùng Huyết Thiên Quân lần đầu tiên so sánh với, tuy rằng lần này có cũng đủ nhiều tiền diễn, nhưng là kia thật lớn làm cho người ta sợ hãi hung khí, sở cấp nàng mang đến vẫn là đau đớn ở phía trước.

Không thể không nói, Huyết Thiên Quân để cho cung mĩ hương mê muội địa phương, hắn bản sự, một nén nhang cũng không mang lơi lỏng, như vậy nam nhân, thượng thế nào tìm đi.

Mặc kệ Huyết Thiên Quân đánh sâu vào tốc độ, cung mĩ hương đều đã muốn áp chế không được điên cuồng hét lên cuồng khiếu, cho dù lúc này đoan vân trở về nhìn đến này trường hợp, nàng cũng tuyệt không hội sợ hãi, vì vậy nam nhân gây cho chính mình vô cùng tuyệt vời khoái ý.

Như thế cao thấp thay đổi rất nhanh tư thế không bao lâu, Huyết Thiên Quân đột nhiên cúi người ôm lấy đã muốn đỏ bừng hai gò má, nhắm mắt đẹp vẻ mặt hưởng thụ cung mĩ hương, đem nàng trắng noãn trơn chân chậm rãi tách ra, làm cho nàng khóa ngồi ở chính mình thượng.

Vẫn không có phần khai, như thế biến hóa tư thế kỳ diệu, lại làm cho cung mĩ hương hưởng thụ không thôi, trách không được này nam nhân có làm cho nữ nhân không thể tự kềm chế mị lực, này đương nhiên không chỉ có là hắn bề ngoài, hắn võ công, còn có hắn ở chinh phục nữ nhân thời điểm, nói biểu hiện ra ngoài cường đại kéo dài lực cùng thô lỗ bá đạo.

Cùng Huyết Thiên Quân kết hợp cùng một chỗ cung mĩ hương, hai tay giúp đỡ Huyết Thiên Quân đầu vai, hai chân ngồi xổm giường thượng, không ngừng thay đổi rất nhanh phập phồng, nhanh trách phấn phùng bộ động kia đầu thương, thỉnh thoảng còn chuyển động vài cái, dùng xâm nhập đến nghiền nát, gia tăng hai người trong lúc đó lạc thú.

Từng trận khoái ý lan khắp hai người toàn thân, cung mĩ hương không chút nào cố kỵ la to, Huyết Thiên Quân không hề thương hương tiếc ngọc không ngừng thượng cử, hai người ăn ý phối hợp, tựa như đã có mười năm cùng phòng vợ chồng giống nhau.

Qua hồi lâu sau, cung mĩ hương nửa người trên phục ghé vào giường thượng, thở hổn hển hồi đầu nhìn quỳ gối chính mình phía sau Huyết Thiên Quân, cảm thụ được hắn kia một cỗ cổ phun trào đi ra nóng bỏng tình yêu, toàn bộ sái vào chính mình trong cơ thể.

Một hồi lâu, kia nóng bỏng đình chỉ, cung mĩ hương mới thở gấp nói: "Của ta thiên, phu quân, ngươi thiếu chút nữa yếu mạng của ta, nếu ngươi mỗi lần đều như vậy, người ta một người như thế nào có thể ứng phó ngươi a."

Cung mĩ hương đã có ba lượt nhất tả như hồng, Huyết Thiên Quân vừa lòng lui đi ra, vỗ vỗ của nàng kiều cổ cười nói: "Cho nên ta sẽ không chích tìm ngươi một nữ nhân a."

"Vậy ngươi còn muốn tìm vài cái a?" Nhìn Huyết Thiên Quân nằm ở chính mình bên người, cung mĩ hương nửa thân mình đè ép đi lên, vẻ mặt đỏ ửng xinh đẹp cười nói.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu nói: "Không tính quá, nhưng là so với này hậu cung đẹp ba ngàn, của ta hậu cung cũng không chỉ này đó."

Nghe được hắn trong lời nói, cung mĩ hương chọn mi nói: "Phu quân, ngươi tốt như vậy thôi, ngươi có thể ứng phó tới sao?"

"Chẳng lẽ lão bà ngươi còn không biết sự lợi hại của ta, nếu là ta nghĩ, nếu là ngươi có thể chịu được, đừng nói một ngày một đêm, chính là một năm không miên không ngớt cùng ngươi mỗi ngày đều đến cái hai ba thứ, vi phu cũng mệt mỏi không nằm úp sấp hạ." Huyết Thiên Quân không chút nào khiêm tốn nói.

Kỳ thật hắn cũng không tất yếu khiêm tốn, hiện nay cực lạc giới của ngươi nữ nhân, số lượng đã sớm vượt qua tám ngàn, nếu Huyết Thiên Quân tưởng cùng nhau thỏa mãn các nàng, nhiều nhất cũng liền hoa cái vài ngày mà thôi, chẳng qua này đó còn không có tiến vào cực lạc giới nữ nhân, là không thể lâu dài như thế, phải ngày sau vào cực lạc giới lại vừa có thể làm.

Chương 409: cực lạc nhạc thổ

Bám vào Huyết Thiên Quân trong lòng, cung mĩ hương nghe hắn giảng thuật một ít trên giang hồ chuyện xưa, dần dần đi vào giấc ngủ lên, nhìn nàng ngọt tươi cười ở trên mặt, Huyết Thiên Quân đứng dậy xuống giường.

Rồi đột nhiên hơi thở nhất thời cùng nhau, trong phòng đột ngột nhiều ra một nữ nhân thân ảnh, một thân áo xanh thân, vãn khởi tóc dài lược hiển quý mĩ, uyển chuyển hàm xúc gương mặt, lại mang theo một tia cười quyến rũ.

"Phu quân, gọi ta đến chuyện gì?" Nàng này nũng nịu hỏi.

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Lân nhi, đi thiên hạ hội, làm cho đoạn lãng tới nơi này, mặt khác, mang theo một ít có khả năng cao thủ hạ đến."

Lân nhi, đây đúng là hỏa lân kiếm trung khó khăn kiếm linh Tiêu Lân Nhi, cùng chi trước kia so sánh với, Tiêu Lân Nhi càng nhiều một phần tiểu nữ nhân mới có quyến rũ, cũng có một ít nhu thuận.

Nhìn Huyết Thiên Quân như thế bình tĩnh, tiêu lân kết nhi gật đầu nói: "Là, ta cái này đi."

"Đằng đằng......"

Tiêu Lân Nhi nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, cùng đợi hắn tiếp tục phân phó.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt ngưng trọng nói: "Thông tri xảo mị các nàng, làm cho các nàng đều đến hoàng thành tập hợp."

"Phu quân, có chuyện gì yếu đã xảy ra sao?" Tiêu Lân Nhi nghi thanh nói.

Thiển thanh cười cười, Huyết Thiên Quân xua tay nói: "Không phải cái gì đại sự, nhưng là hiện tại là thời buổi rối loạn, các nàng không ở của ta bên người, ta lo lắng."

Thời buổi rối loạn, Tiêu Lân Nhi không rõ Huyết Thiên Quân theo như lời, lại càng không dám đi hỏi, bởi vì nàng biết, Huyết Thiên Quân nếu muốn nói, tự nhiên hội nói cho chính mình.

Đãi Tiêu Lân Nhi biến mất ở chính mình trước mặt, Huyết Thiên Quân trong mắt thả ra tinh quang, thì thào lẩm bẩm: "Nữ Oa, mặc kệ có phải hay không ngươi ở cùng ta đối nghịch, sưu thần cung nhân có phải hay không của ngươi kiệt tác, ta đều phải đem ngươi bắt được đến."

Theo mục gia trang đến vậy, càng ngày càng nhiều chuyện tình, là Huyết Thiên Quân chuẩn bị không kịp, mục niệm hiền hoà bao tích nhược đám người sống lại, cũng không phải ngẫu nhiên, xảo mị cùng cửu kiếm nữ xuất hiện, lại đủ để chứng minh, Nữ Oa vẫn đều tồn tại trong thế giới này.

Nhưng là nàng rốt cuộc muốn làm cái gì? Cùng Huyết Thiên Quân đối nghịch, tựa hồ không phải, vẫn là nàng muốn dùng Ðát kỉ đối phó thương hướng đại vương như vậy, dùng mỹ nữ đến làm cho chính mình đi hướng thất bại đường.

Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra quỷ dị cười, Nữ Oa không hiện ra, nhưng thật ra cũng làm cho hắn có nguyên vẹn thời gian chuẩn bị, sử dụng huyết lam trong lời nói nói, Nữ Oa đã muốn vượt qua thần bình thường tồn tại, bất tử bất diệt, tạo nhân bổ thiên Nữ Oa, nếu chinh phục nàng, lại là loại nào tư vị.

Còn chưa tới chạng vạng, ngụy quý phủ hạ đã muốn bận rộn mở ra, ngụy minh đã chết, này trạch để có chút xui, đoan vân tự nhiên nghe theo Huyết Thiên Quân ý kiến, phải rời khỏi lúc này đến chính mình công chúa phủ đi trụ.

"Phu quân, ngươi chẳng lẽ thật muốn mang theo các nàng cùng nhau, đi của ta công chúa phủ trụ sao?" Đình viện nội, đoan vân vẻ mặt không hiểu.

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Là, kỳ thật ngươi hẳn là biết ta suy nghĩ cái gì." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Nhìn trước mặt Huyết Thiên Quân, đoan vân gắt giọng: "Ta biết, ngươi là muốn cho cung mĩ hương cùng mạnh tử tình, đều giống ta giống nhau, trở thành của ngươi nữ nhân, nhưng là đây là hoàng cung, một chút gió thổi cỏ lay, đều đã ở trong cung nhấc lên cơn sóng gió động trời, lâm giang hải cùng vũ gia, đều muốn đoạt thiên hạ này......"

Khoát tay áo, Huyết Thiên Quân trên mặt mang theo lãnh ý nói: "Thiên hạ này là bọn hắn tưởng đoạt liền đoạt được thôi, đoan vân, ngươi chỉ cần nhớ kỹ một sự kiện, chính là hảo hảo làm của ta nữ nhân, tranh quyền đoạt thế chuyện, là nam nhân làm,"

Ừ nhẹ một tiếng, đoan vân tựa vào Huyết Thiên Quân đầu vai, chút bất tri bất giác, đoan vân đã muốn đối Huyết Thiên Quân trong lời nói rất tin không nghi ngờ, cho dù hắn nói, ngày mai Hoàng Thượng băng hà, hắn muốn lên đi tọa long ỷ, đoan vân cũng sẽ tin tưởng.

Nhìn ngụy phủ hạ nhân, đem một ít tất mang vật phẩm mang theo, có đoan vân cùng cung mĩ hương tại đây, Huyết Thiên Quân cũng không có việc gì khả làm, công đạo một phen, hắn mới ra hoàng cung.

Một gian khách sạn, đã muốn bị toàn bao xuống dưới, Huyết Thiên Quân đi vào, cũng làm cho cả một tầng đều náo nhiệt lên.

"Phu quân, ta còn nghĩ đến ngươi đi vào trong hoàng cung, đã bị này mỹ nữ mê hoặc không trở lại đâu." Nhan doanh cười duyên trêu chọc nói.

Ngân tuyết cùng huyết lam mấy người cũng đều là như thế biểu tình, bởi vì các nàng đều biết nói, Huyết Thiên Quân bị này quan binh mang đi, cũng không phải là bị mạnh mẽ, mà là hắn tự nguyện,

Nhìn quanh một vòng, trừ bỏ ô hoàn nương đám người ở đây, còn có mấy chục cái nữ nhân vây quanh ở cùng nhau, cầm đầu nữ tử, đãi Huyết Thiên Quân cùng huyết lam đám người đánh xong tiếp đón, mới Lôi kéo cho sở sở đi tới hắn trước mặt.

"Làm cái gì vậy a?" Huyết Thiên Quân mang đỡ phải lạy hạ Tư Mã Ngọc kiều, chọn mi nói.

Nắm cho sở sở thủ đúng là Tư Mã Ngọc kiều, trong mắt lóe trong suốt lệ quang, nàng nũng nịu nói: "Ta...... Ta không biết nên như thế nào tạ ngươi, là ngươi đã cứu chúng ta, làm cho chúng ta có sống sót cơ hội."

Cho sở sở đã ở giữ nói: "Thiên quân ca, ta nương là đối với ngươi rất cảm kích, ngươi liền nhận ta cùng ta nương cúi đầu đi."

"Đúng vậy, thỉnh anh hùng nhận chúng ta bái tạ." Ở các nàng phía sau Tư Mã gia nữ nhân, cũng đều đi theo ồn ào yếu cảm tạ.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười khổ nói: "Sở sở, các nàng không biết ta, ngươi còn không hiểu biết thôi, các vị mỹ nữ, các ngươi sẽ không muốn nói lời khách sáo, ta Huyết Thiên Quân hôm nay cứu các ngươi, một cái là vì sở sở, cái thứ hai vì ngọc kiều tỷ."

"Ân" một tiếng, cho sở sở cười duyên nói: "Nương, thiên quân ca làm người, chính là trực tiếp sáng sủa, hắn không thích khuôn sáo cũ,"

Tư Mã Ngọc gật đầu, trên giang hồ nam nhi, đều là huyết khí phương cương hán tử, hắn không thích cùng nữ nhân như thế khách sáo, cũng là thực bình thường,

"Lam nhi, doanh nhi, các nàng đều an bài thỏa đáng ?" Huyết Thiên Quân xoay người nhìn về phía huyết lam cùng nhan doanh, cao giọng hỏi.

Huyết lam ân nói: "An bài tốt lắm, này gian khách sạn cùng tả hữu tửu lâu đều bị chúng ta bao xuống dưới, nhà ở đủ dùng, chính là các nàng cũng chưa mang chút xiêm y."

Điểm ấy nhưng thật ra nan không được Huyết Thiên Quân, kia Tư Mã gia sân hiện tại đã muốn không có người trông coi, tuy rằng bị niêm phong, nhưng là nếu muốn trở về tự nhiên rất đơn giản.

Đi ở trên đường, Huyết Thiên Quân mắt lé nhìn bên người Tư Mã Ngọc kiều nói: "Ngọc kiều tỷ, ngươi nếu tưởng tiếp tục trở về trụ cũng có thể, ta có thể tùy thời an bài."

"Không cần, kia tòa nhà mặc dù hảo, lại dính không ít xui, ta đang định giá thấp bán cho người khác." Tư Mã Ngọc kiều vẻ mặt hồng hồng, thấp giọng nói.

Cùng Huyết Thiên Quân một mình cùng một chỗ tản bộ, Tư Mã Ngọc kiều tâm tình như thế nào cũng vô pháp bình tĩnh, hắn rốt cuộc là cái cái dạng gì nam nhân, chẳng lẽ đúng như hắn nói, cho ngục là hắn quen biết cũ, bởi vì cho ngục, Huyết Thiên Quân mới cứu các nàng Tư Mã gia còn sót lại điểm ấy nhân.

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Cũng đối, kia tòa nhà ngày sau không có gì dùng, về sau các ngươi trụ, so với kia tòa nhà tốt nhiều lắm."

Hai người đi vào một cái ngõ nhỏ ngõ nhỏ tử lý, tuy rằng lúc này đã là đêm khuya, nhưng là từng nhà đại môn đều có đèn lồng, có thể chiếu sáng, mà này ngõ nhỏ ngõ nhỏ lý nhưng không có.

Nhìn phía trước ngăm đen đoạn đường, Tư Mã Ngọc kiều do dự ngừng lại.

"Làm sao vậy?" Huyết Thiên Quân nhẹ giọng hỏi.

Tư Mã Ngọc kiều lắc lắc đầu cười khổ nói: "Có thể là ở trong nhà đừng giam giữ lâu, đối này hắc ám, ta có loại không hiểu hoảng sợ."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân đột nhiên giữ nàng lại thủ, nhẹ giọng nói: "Đó là ngươi không có cảm giác an toàn, nếu ngươi theo này tiểu hắc ngõ nhỏ đều đi bất quá đi, vậy ngươi vĩnh viễn cũng không có thể quên nhớ trước kia hoảng sợ cùng chuyện cũ."

Không có kháng cự giãy, Tư Mã Ngọc kiều bị kia chích bàn tay to cầm chính mình thủ khoảnh khắc, cảm thấy một cỗ làm cho nàng thực thoải mái kỳ quái hơi thở, liền ngay cả nàng sống sót sau tai nạn hưng phấn cảm cũng bị hòa tan,

Đi theo Huyết Thiên Quân bước vào hắc hắc ngõ nhỏ lý, Tư Mã Ngọc kiều tuy rằng đã không có sợ hãi, nhưng là kia tâm can vẫn là phác phác khiêu cái không ngừng, đó là một loại nàng chưa bao giờ từng có cảm giác, thật giống như nàng cùng trước người nam nhân không phải ở đi đường, mà là tưởng đi vào hắc ám ngõ nhỏ lý, làm một ít nhận không ra người chuyện.

Đi tới một nửa, Huyết Thiên Quân đột nhiên ngừng lại, như vậy đột nhiên hành động, làm cho Tư Mã Ngọc kiều không kịp dừng lại thân hình, một chút đụng phải đi lên, hai luồng cực đại đứng vững Huyết Thiên Quân trên vai.

"Bây giờ còn sợ sao?" Huyết Thiên Quân chính là thầm than này hai luồng thánh nữ phong mềm yếu lực đàn hồi, trên mặt lại hiện ra quan tâm nói.

Tư Mã Ngọc kiều thấy không rõ lúc này Huyết Thiên Quân khuôn mặt, nhưng là như thế gần khoảng cách, nàng có thể nghe đến nam nhân hô hấp đi ra hương vị, còn có chính là như vậy gần gũi, thủ còn nắm cùng một chỗ, làm cho nàng có chút e lệ.

Giãy Huyết Thiên Quân thủ, Tư Mã Ngọc kiều nũng nịu nói: "Cám ơn ngươi, ta...... Ta tốt hơn nhiều."

Huyết Thiên Quân nhìn nàng rút về thủ, không khỏi lắc đầu cười cười, đột nhiên ra tiếng hỏi: "Ngọc kiều tỷ, nói chuyện với ngươi giữ lời không giữ lời ?"

"Đương nhiên giữ lời, tuy rằng ta là cái nữ nhân, nhưng là ta cũng biết tín nghĩa hai chữ." Tư Mã Ngọc kiều thốt ra nói.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân nhìn thẳng Tư Mã Ngọc cười duyên nói: "Ở đạo trường thượng khi, ngươi đã nói, nếu ta cứu ngươi, ngươi liền làm thê tử của ta, lời này mà khi thực?"

Tư Mã Ngọc kiều toàn thân run lên, kinh Ngạc mê mang ánh mắt nhìn Huyết Thiên Quân, nàng quả thật nói như vậy quá, nhưng là nàng nào biết nói chính mình thật sự sẽ bị giải cứu.

"Thiên quân, ta khi đó nghĩ đến chính mình chết chắc rồi, mới có thể nói nói vậy......" Tư Mã Ngọc kiều vừa muốn giải thích.

Huyết Thiên Quân thân thủ đặt tại của nàng trên đầu vai, khinh ngữ nói: "Nhân chi tướng tử này ngôn cũng thiện, hơn nữa nhân ở tử vong tiến đến tiền, là sẽ không nói lời nói dối, ta không cần kiếp sau mới với ngươi cùng nhau làm vợ chồng, ta muốn đời này liền với ngươi cùng một chỗ."

Bị Huyết Thiên Quân mạnh ôm vào trong lòng, Tư Mã Ngọc kiều đầu ông một chút, này...... Chính mình như thế nào khả năng cùng hắn cùng một chỗ, nàng không phải không thích Huyết Thiên Quân tốt như vậy nam nhân, chính là nàng sớm đã có một cái khác kế hoạch.

Vặn vẹo kiều thể, đẩy ra Huyết Thiên Quân, Tư Mã Ngọc kiều thở gấp gáp nói: "Thiên quân, chúng ta...... Không thể, ta biết sở sở đối với ngươi tâm tư, ta nghĩ đem sở sở gả cho ngươi,"

"Nga? Kỳ thật không cần ngươi nói, nàng cũng sẽ trở thành của ta nữ nhân, ta sẽ không tha khí ta bên người gì một mỹ nữ......" Huyết Thiên Quân chọn mi nói.

Tư Mã Ngọc kiều nhìn đến ánh trăng làm nổi bật hạ kia khuôn mặt, khóe miệng mang theo tà cười, hắn Huyết Thiên Quân rốt cuộc suy nghĩ cái gì, nhìn hắn đi bước một ép sát đi lên, Tư Mã Ngọc kiều không khỏi có loại ảo giác, chẳng lẽ mới ra hổ oa, lại tiến lang khẩu,

Tựa vào trên vách tường Tư Mã Ngọc kiều lui không thể lui, Huyết Thiên Quân gắt gao dán tại thân thể của nàng tiền, cảm thụ được kia cực đại hai luồng thánh nữ phong mang đến mềm mại, Huyết Thiên Quân khinh ngữ nói: "Ngọc kiều, ta mang ngươi đi một chỗ, ngươi sẽ biết của ta dã tâm, vì cái gì hội lớn như vậy,"

Tư Mã Ngọc kiều sửng sốt, nhưng là ngay tại tiếp theo giây, trước mắt đột nhiên thiểm một đạo hơi hơi quang mang chói mắt, làm nàng ở mở mắt ra khi, lại bị trước mắt hết thảy đều rung động ở.

Lúc này nàng cùng Huyết Thiên Quân đều thân ở ở một cái núi cao thượng, ở núi cao dưới, là một mảnh liên miên không dứt khổng lồ kiến trúc đàn, này kiến trúc đàn so với hoàng cung đến, còn muốn đồ sộ rất nhiều.

Mà để cho Tư Mã Ngọc kiều sợ hãi than là, vừa mới nhưng là hắc ban ngày, mà nơi này cũng là đầy trời rặng mây đỏ, đại địa hiện ra kim hoàng sắc, như thế nơi, nàng chưa bao giờ gặp qua.

"Ta là đang nằm mơ sao?" Tư Mã Ngọc kiều thì thào nói.

Nhìn trên mặt hắn kích động cùng hồ nghi biểu tình, Huyết Thiên Quân thản nhiên nói: "Không phải, nơi này là cực lạc giới, là ta Huyết Thiên Quân sáng tạo một cái thế giới, ở trong này không có phân tranh, không có lục đục với nhau, chỉ có vô tận sung sướng, ở trong này, ngươi có thể hưởng thụ đến cùng bên ngoài giống nhau cuộc sống, đương nhiên nơi này sẽ không xuất hiện nam nhân, nơi này duy nhất nam nhân chính là ta, tiến vào đến nơi đây nữ nhân, đều là lão bà của ta......"

Chương 410: cực lạc chi vương

Tư Mã Ngọc kiều đã bị như thế cảnh đẹp rung động nói không ra lời, đang nghe Huyết Thiên Quân nói, thế giới này là hắn sáng tạo, Tư Mã Ngọc kiều thiếu chút nữa một đầu té xỉu đi qua.

"Ta thật sự không phải đang nằm mơ?" Tư Mã Ngọc kiều nan dĩ tương tín, này hết thảy đều là thật sự.

Huyết Thiên Quân kéo tay nàng, ôn nhu nói: "Ngươi có thể đem này hết thảy trở thành là một giấc mộng giống nhau."

Ngay tại Tư Mã Ngọc kiều thẹn thùng mặt đỏ khi, lại thấy hai chân ly khai mặt, nàng cúi đầu kinh hãi nhìn đến, chính mình cùng Huyết Thiên Quân thế nhưng đều bay đứng lên, hơn nữa càng hướng về phía trước to như vậy thành trì bay đi qua.

Rong chơi ở trên bầu trời phi tường, đó là chỉ có hội phi loài chim mới có thể làm được, mà Tư Mã Ngọc kiều đã muốn khó có thể lý giải, hiện tại ôm chính mình vòng eo nam nhân, rốt cuộc là thần vẫn là ma?

"Thích nơi này sao?"

Tư Mã Ngọc kiều ừ nhẹ một tiếng, nàng càng nhiều là sợ hãi, này phi tường là rất mỹ diệu chuyện, nhưng là nàng thực sợ hãi, vạn nhất ngã xuống làm sao bây giờ, kia nhất định phải quăng ngã cái tan xương nát thịt đi.

Tiếp tục về phía trước xuống phía dưới phi, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng giới thiệu nói: "Nơi này chính là cực lạc thành, vì làm cho của ta các nữ nhân ở trong này cuộc sống một chút cũng không đơn điệu, các nàng có thể ở trong này, giống ở bên ngoài giống nhau, việc buôn bán, làm ruộng......"

"Nơi này có rất nhiều nữ nhân?" Ở như thế độ cao, Tư Mã Ngọc kiều tầm mắt mơ hồ, cũng thấy không rõ thành trì lý hết thảy.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Hẳn là quá vạn người đi, đi xuống nhìn xem đi."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân rồi đột nhiên gia tốc, xuống phía dưới lao xuống mà đi, như thế cực hạn phi tường, làm cho Tư Mã Ngọc kiều rất là kích thích, nàng đã biết, như vậy là không hề nguy hiểm, vì thế nhắm hai mắt lại, cảm thụ được kia kình phong thổi tập tóc dài thư sướng cảm.

Chính là một lát, Tư Mã Ngọc kiều nghe được phía dưới tiếng thét chói tai, ở nàng mở mắt ra khi, nhìn đến cảnh tượng lại làm cho nàng chấn động, ở nàng trong tầm mắt hãy nhìn đến nữ nhân, nhưng lại tất cả đều xích thân mình, ở trên đường cái hành tẩu.

Đây là cực lạc giới, đây là Huyết Thiên Quân trong miệng, hắn rất muốn thế giới......

"Phu quân......"

"Oa...... Phu quân đến đây......"

Ở hai người rơi xuống thượng khoảnh khắc, chung quanh nhất thời nổi lên bốn phía tiếng thét chói tai cùng tiếng gọi ầm ĩ, Tư Mã Ngọc kiều làm một nữ nhân, cũng là có chút chịu không nổi, nhìn Huyết Thiên Quân bị vây khởi thời điểm, nàng không khỏi cảm thán, nếu chính mình cũng là một người nam nhân, đến thế giới này, cũng sẽ giống như này đãi ngộ.

"Ha ha, ngọc kiều, ngươi đều thấy được." Cùng nhất chúng mỹ nữ đánh tiếp đón, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không bên đường cùng các nàng.

Tuy rằng nơi này chỉ có hắn một người nam nhân, nhưng Huyết Thiên Quân mỗi lần gần nhất, đều đã làm cho sở hữu nữ nhân thỏa mãn đến vài ngày không cần cùng phòng chi nhạc, cũng sẽ rất khoái nhạc, này cũng là này đó nữ nhân hội như vậy cam nguyện, mỗi ngày ở trong này quá cuộc sống như thế nguyên nhân.

Tư Mã Ngọc kiều trên mặt đỏ tươi vô cùng, nàng cho dù tưởng che lại ánh mắt không xem, cũng là không có khả năng, ngã tư đường các nơi, từng cái góc đều đã có nữ nhân, hơn nữa các nàng tất cả đều xích thân, để cho Tư Mã Ngọc kiều rung động là, này đó nữ nhân mỹ mạo, tùy tiện lạp một cái đến hoàng thành, kia đều là khuynh quốc khuynh thành xinh đẹp nữ nhân.

"Thiên quân, ngươi vì cái gì yếu sáng tạo ra như vậy một cái thế giới? Nhiều như vậy nữ nhân, ngươi một người nam nhân, như thế nào có thể......" Tư Mã Ngọc kiều có nhiều lắm nghi hoặc,

Huyết Thiên Quân cười cười, chỉ vào không xa cao ngất Long Phượng cung nói: "Vì vậy thế giới ta chính là chúa tể, làm ngươi có thể khống chế nơi này hết thảy thời điểm, làm ngươi có thể cho này đó nữ nhân đều thần phục ở ngươi dưới thân thời điểm, cái loại cảm giác này làm cho ta thực hưởng thụ, của ta hết thảy đều là cái mê, muốn vạch trần đáp án, ngươi sẽ cùng ta nhiều tiếp xúc,"

Thế giới chúa tể?

Tư Mã Ngọc kiều đã muốn thấy được, thế giới này nhiều nàng không biết, nơi này con dân lại tất cả đều là nữ, cùng chính mình chỗ thế giới so sánh với, nơi này càng quá vô ưu vô lự, các nàng ở chung đều thực hòa hợp, bán đồ ăn cũng sẽ cùng mua đồ ăn cò kè mặc cả, nhưng mà tiền cuối cùng vẫn là ở trong này, cho nên này chẳng qua là cực lạc giới lý các nữ nhân một loại tiêu khiển cuộc sống.

Mang theo Tư Mã Ngọc kiều ở trong thành đi dạo một vòng, Huyết Thiên Quân mới mang theo nàng đi tới Long Phượng cung, cùng chi trước kia Long Phượng cung so với, hiện tại Long Phượng cung càng thêm khổng lồ đồ sộ, kỳ thật ở nơi này, dù cho kiến trúc cũng chỉ bất quá là cái bài trí, nhưng là Huyết Thiên Quân đang nhìn đến phong vân lý hoàng cung sau, đem nơi này lập tức cải biến một phen.

Trụ hảo, tâm tình rất tốt, còn chưa đi vào Long Phượng cung đại môn, liền khả nghe được bên trong truyền đến thanh nhạc cùng nữ nhân ca múa thanh, Huyết Thiên Quân thầm than, nơi này hết thảy, tựa hồ đã muốn hình thành một cái quỹ tích, chính mình thưởng tới mang đến các nữ nhân, đã muốn thói quen nơi này hết thảy.

Ở một tiếng thanh hoan hô hạ, Huyết Thiên Quân Lôi kéo Tư Mã Ngọc kiều thủ bước vào Long Phượng cung đại môn, chưa bao giờ gặp qua loại này trường hợp Tư Mã Ngọc kiều, lần đầu tiên cảm thấy tim đập gia tốc, không phải bởi vì này chút nữ nhân đều trần truồng nghênh đón, mà là bởi vì Huyết Thiên Quân, hắn vì cái gì có thể có được nhiều như vậy nữ nhân, còn có thể thỏa mãn các nàng.

"Yêu, phu quân, lại cho chúng ta mang đến một cái tỷ muội a, nhìn xem này muội muội bộ dạng, thật đúng là khá tốt." Một cái toàn thân trắng noãn xinh đẹp nữ tử, lắc lắc mảnh mai đón đi lên, nhìn đến Tư Mã Ngọc kiều, nàng lập tức cười quyến rũ nũng nịu nói.

Tư Mã Ngọc kiều một trận kỳ quái, này nữ tử thoạt nhìn cũng liền ba mươi tả hữu, như thế nào còn gọi chính mình muội muội, chẳng lẽ nàng nghĩ đến chính mình mới tới, đã kêu chính mình muội muội.

Huyết Thiên Quân ôm trước mắt nữ tử vòng eo, cười vang nói: "Ngọc kiều, đây là Châu nhi, ngươi xem nàng so với ngươi tuổi trẻ, kì thực nàng so với ngươi yếu lớn tuổi vài tuổi."

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, Tư Mã Ngọc kiều vội vàng khom người nói: "Tỷ tỷ hảo."

"Chớ để khách khí như vậy, ta gọi là Thượng Quan Châu, ngươi ở trong này yếu kêu tỷ tỷ kia khả hơn, nơi này bọn tỷ muội đều là dung nhan vĩnh trú, thoạt nhìn đều cùng mười tám cửu tiểu cô nương dường như." Thượng Quan Châu cười duyên nói.

Ba người thượng lầu hai, Tư Mã Ngọc kiều chống lại quan châu trong lời nói lược cảm rung động, cái gì kêu dung nhan vĩnh trú, chẳng lẽ người ở đây cũng không hội lão sao?

"Ngọc kiều muội muội, kia vài vị đang ở đánh đàn tấu nhạc các tỷ tỷ, thêm đứng lên đều có mấy ngàn tuổi," Thượng Quan Châu chỉ vào đang ở diễn tấu tiêu dao cầm mấy người nói.

Tư Mã Ngọc kiều thế này mới cố lấy dũng khí hỏi: "Tỷ tỷ nói dung nhan vĩnh trú là trường sinh bất lão?"

Ở bên gật gật đầu, Huyết Thiên Quân cười to nói: "Đây là cực lạc giới pháp tắc, bất tử bất diệt, dung nhan vĩnh trú, cho dù là một cái mới sinh nữ anh, đến nơi này, cũng là hơn mười ngày, liền khả trưởng thành thành một cái đại cô nương đến, mà ngươi ở trong này ngây ngốc mấy nén hương thời gian, dung nhan sẽ diễn biến hoa nhuận hồng tiếu."

Không đành lòng đánh gãy tiêu dao cầm mấy người diễn tấu thanh nhạc, Huyết Thiên Quân Lôi kéo Tư Mã Ngọc kiều làm được khán đài thượng, cùng một chúng mỹ nữ lão bà, cùng nhau thưởng thức nổi lên thanh nhạc biểu diễn.

Ở Huyết Thiên Quân bên người Tư Mã Ngọc kiều, càng phát ra cảm thấy không được tự nhiên, bởi vì nơi này chỉ có nàng cùng Huyết Thiên Quân đều mặc quần áo, mà những người khác tất cả đều xích thân.

"Phu quân, hôm nay như thế nào có rảnh trở về a?" Đánh đàn xong tiêu dao cầm đứng lên, cười duyên đã đi tới.

Đi theo bên người nàng Tiêu Dao Lan đô miệng oán trách nói: "Đúng vậy, phu quân, vài cũng không đến, người ta đều nóng nảy."

Cùng yêu mị mấy người cùng nhau lưu thủ Long Phượng cung hàn yến lại hai tay hoàn ở Huyết Thiên Quân cổ, không thèm quan tâm Tư Mã Ngọc kiều ở bên, há mồm ở hắn trên trán hôn một cái.

"Ha ha, các ngươi a, mới mấy ngày không thấy, ánh mắt đều nhanh biến lục sắc, liền như vậy đói a." Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Thượng Quan Châu kiều thực nói: "Phu quân, ta đói bụng, đói còn không nhẹ, không tin ngươi sờ hạ xem."

Ngoài miệng nói xong, nàng đã muốn Lôi kéo Huyết Thiên Quân thủ đến của nàng bắp đùi, ở Huyết Thiên Quân bên kia Tư Mã Ngọc kiều, nhất thời cúi đầu, nàng rốt cuộc không có tiếp xúc quá như thế trường hợp, nhưng là cúi đầu khi, lại vẫn là nhìn đến Huyết Thiên Quân ngón tay, thế nhưng chui vào Thượng Quan Châu phấn phùng lý. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Nguyên lai nàng nói đói, không phải bụng, mà là phía dưới phấn phùng.

Ở Thượng Quan Châu bắt đầu khoảnh khắc, hàn yến cũng không có mất đi chiếm trước tiên cơ cơ hội, cả người nằm úp sấp nằm ở Huyết Thiên Quân phía sau, dùng hai luồng cực đại thánh nữ phong, ở hắn trên lưng gõ lên.

"Thiên...... Này đó nữ nhân......" Tư Mã Ngọc kiều quả thực xấu hổ đến muốn tìm cái phùng tàng đứng lên, nhưng là nơi này nơi nơi đều là quang thân mình nữ nhân, nàng có năng lực tàng đi nơi nào.

Huyết Thiên Quân cũng cảm thấy bên người Tư Mã Ngọc kiều cả người kiều chiến, lập tức cao giọng nói: "Tốt lắm, thông tri những người khác, đến lầu ba tập hợp đi."

"Tốt......"

"Phu quân, hảo bổng......"

Nghe hoan hô nổi lên bốn phía, Tư Mã Ngọc kiều một trận nghi hoặc, vừa rồi còn đều giống cọp mẹ nữ nhân, như thế nào tất cả đều chạy mất.

"Ngươi có thể lựa chọn ở tại chỗ này, cũng có thể tùy ta đi lên vừa thấy." Huyết Thiên Quân đứng lên nói.

Tư Mã Ngọc kiều không có bao nhiêu hỏi, chính là đứng lên gật gật đầu.

Làm nàng theo Huyết Thiên Quân thượng đến lầu ba, nàng mới cảm thấy một loại mênh mông tâm tình, này đồ sộ trường hợp cũng lại thăng cấp, có thể thấy được này lầu ba đại sảnh, quả thực chính là ba năm cái võ đấu tràng như vậy đại, ở chung quanh ghế trên, thế nhưng tất cả đều đã muốn ngồi đầy trần truồng nữ nhân.

"A......" Theo Huyết Thiên Quân xuất hiện, nhất thời trong đại sảnh âm thanh nổi lên bốn phía.

Tư Mã Ngọc kiều bưng kín lỗ tai, nàng rốt cục hiểu được, này cực lạc giới vì cái gì chỉ có Huyết Thiên Quân một người nam nhân, bởi vì hắn làm như vậy, sở hữu nữ nhân đều sẽ là chính hắn, nhưng là làm như vậy, không khỏi cũng quá tà ác,

Không tha nàng nghĩ nhiều, Huyết Thiên Quân hồi đầu khẽ cười nói: "Tìm vị trí nhìn đi, ở trong này các nàng Đô Thống xưng tỷ muội, không cần lo lắng."

Gật gật đầu, Tư Mã Ngọc kiều tìm cái cách trung tâm xa nhất vị trí ngồi xuống, nàng nhưng thật ra rất Ngạc nhiên, nơi này sẽ có cái dạng gì biểu diễn, làm cho này đó nữ nhân đều bắt đầu nối đuôi nhau mà vào đi vào này đại sảnh.

Chính là một lát, to như vậy đại sảnh chung quanh đã muốn vây đầy người, Tư Mã Ngọc kiều không có cẩn thận sổ quá, nhưng là trong tầm mắt, lại có thể thấy được còn có thất tám ngàn tả hữu nữ nhân.

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân bước chậm đến giữa sân tâm, chính là lúc này hắn đã muốn toàn thân xích, kia tinh to lớn cao lớn dáng người, cùng hắn kia bắp đùi ngang khởi siêu quý danh hung khí, lại châm các nữ nhân sôi trào chi hỏa.

"Các lão bà, ta muốn cho các ngươi hưởng thụ đến cực lạc, ta muốn cho các ngươi trở thành tối hạnh phúc khoái hoạt nữ nhân, đến đây đi, năm mươi cái." Huyết Thiên Quân song chưởng giơ lên cao hô to lên.

Cái gì năm mươi cái?

Tư Mã Ngọc kiều còn không có hiểu được khi, đã thấy ở thứ nhất sắp xếp các nữ nhân, đột nhiên trạm ra mấy chục cái nữ nhân, tuy rằng không thể xác định có phải hay không năm mươi cái chỉnh, nhưng là cũng không hội thiếu.

"Phu quân...... Phu quân...... Cực lạc chi vương......" Chung quanh nữ nhân bắt đầu hô to.

Lúc này Tư Mã Ngọc kiều thấy được năm mươi cái nữ nhân, thế nhưng tất cả đều đến giữa sân, chính là các nàng thế nhưng đều hoặc nằm úp sấp hoặc đứng hoặc nằm ở thượng, mà nhất làm cho Tư Mã Ngọc kiều khó có thể chịu được là, Huyết Thiên Quân nhưng lại cùng một nữ nhân, đứng mà bắt đầu kích hôn.

"Mới tới, muội muội, cảm giác như thế nào a?"

Tư Mã Ngọc kiều nhìn bên người dung mạo trẻ tuổi nữ tử, không khỏi thấp giọng nói: "Các nàng rốt cuộc muốn làm cái gì?"

"Ha ha, phu quân là nơi này cực lạc chi vương, hắn đương nhiên yếu thỏa mãn chúng ta sở hữu nữ nhân, mỗi lần đến, chúng ta đều đã tập hợp ở trong này, làm cho phu quân thay phiên sủng hạnh, thẳng đến tất cả mọi người thỏa mãn." Nữ tử này khẽ cười nói.

Nghe nói như thế, Tư Mã Ngọc kiều thiếu chút nữa không ngất xỉu đi, toàn bộ thỏa mãn, nơi này không có nhất vạn cũng có tám ngàn nữ nhân a, một người nam nhân như thế nào khả năng cùng nhiều như vậy nữ nhân, còn có thể bảo trì bất bại, chẳng lẽ trận này xuống dưới, chính mình yếu tại đây quan khán mấy nguyệt, thậm chí trưởng thành thời gian?

Chương 411: Dao Già chi nữ

Trước mắt từng màn, cùng trong tràng nữ nhân trận trận hô to, một luồng sóng, một tổ tổ nữ nhân bại hạ trận đến, đều bị Tư Mã Ngọc kiều rung động vô cùng.

"Ha ha, cái này là phu quân chỗ lợi hại, theo ý của ngươi, các nàng vài cái đã đi xuống trường, kỳ thật đã sớm hưởng thụ đã đến vô tận khoái hoạt."

Tại Tư Mã Ngọc kiều nữ nhân bên cạnh cười nói.

Cái này lại để cho Tư Mã Ngọc kiều rất là phiền muộn, mỗi người đàn bà tựa hồ cả một chiếc trà thời gian đều không có kiên trì đến, vì sao còn có thể hưởng thụ đến khoái hoạt, nhưng mà hết thảy trước mắt lại cũng không phải giả dối ah.

Mấy nén hương thời gian trôi qua, Tư Mã Ngọc kiều chứng kiến vốn là còn không còn chỗ ngồi trong tràng, đã còn lại không đến hai mươi nữ nhân, mà trên chỗ ngồi lại chỉ còn lại nàng một cái.

"Ha ha, ngọc kiều, ngươi khả thấy được......"

Huyết Thiên Quân nhìn xem tiêu dao cầm cuối cùng mấy người đều bị thua, không khỏi giương giọng phá lên cười.

Tư Mã Ngọc kiều run rẩy đứng người lên, đỏ mắt hồng nhìn xem trong sân Huyết Thiên Quân, nhìn xem cái kia không thể tưởng tượng cực lớn hung khí, một tiếng duyên dáng gọi to bước nhanh hướng hắn đi tới.

Đã đến Huyết Thiên Quân trước người, tiêu dao cầm mấy người nhẹ giọng cười nói: "Phu quân, chúng ta đi ra ngoài trước."

"Ân, nghỉ ngơi cho tốt, mấy ngày sau ta mang bọn ngươi đi ra ngoài đi dạo."

Huyết Thiên Quân nhẹ gật đầu.

Tiêu dao cầm ba tỷ muội cùng Hàn Yến, ba kiếm mị mấy người đều thối lui ra khỏi cái này Long Phượng hoan hợp điện, nhìn trước mắt Tư Mã Ngọc kiều, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Rất là ưa thích tại đây cực lạc sinh hoạt, mỗi tuần ta đều làm cho các nàng tụ tập cùng một chỗ, dùng phương thức như vậy, uy no bụng các nàng."

Tư Mã Ngọc kiều khẽ cắn bờ môi, nỉ non nói: "Ngươi thật sự mạnh như vậy ư?"

Nói chuyện, tay của nàng giơ lên đặt ở Huyết Thiên Quân trên bờ vai, mê ly mị ý mười phần ánh mắt khơi mào, như thế phóng mị một mặt, kì thực lại để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy hưng phấn không thôi.

Hắn biết rõ Tư Mã Ngọc kiều sẽ không tại nhịn được, hiển nhiên nàng bây giờ đã đến bụng đói ăn quàng hàn không chọn y tình trạng, Huyết Thiên Quân ôm lên chân của nàng, thân thể về phía trước một dán, cúi người cười nói: "Ngươi thử xem đã biết rõ ta mạnh bao nhiêu,"

Tư Mã Ngọc kiều trên mặt đỏ bừng vô cùng, lại không có một ít e lệ do dự, tay trái vung lên làn váy, dưới người nàng lại sớm đã rỗng tuếch, lỗ âm hộ như lưu thủy bàn, không ngừng ồ ồ toát ra nhiệt dịch.

Chứng kiến cái kia khẽ trương khẽ hợp lỗ âm hộ, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Phải hay là không rất gấp?"

"Cái kia còn phải nói, Thiên Quân, ta muốn ngươi như đối với các nàng đồng dạng đối với ta, nhanh lên, đến đây đi."

Tư Mã Ngọc kiều không biết chính mình tại sao lại nói như vậy, nhưng là nếu như Huyết Thiên Quân tại không vào lời nói, nàng cảm giác mình đều nhanh được trong bụng nhiệt liệt chết cháy,

Huyết Thiên Quân cũng không muốn tra tấn Tư Mã Ngọc kiều, nhìn lâu như vậy, nàng có thể không gấp thành như vậy mới là lạ.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Huyết Thiên Quân đột nhiên về phía trước đỉnh đầu, cực lớn hung khí rồi đột nhiên đâm vào nàng lỗ âm hộ, không hề ngăn trở chướng ngại, tăng thêm trơn ướt đủ chân, hung khí thổi phù một tiếng rót vào tiến vào rất sâu.

"Ah...... Thật lớn hung khí...... Ah......"

Tư Mã Ngọc kiều ngửa đầu yêu kiều một tiếng, thỏa mãn biểu lộ hiện đầy ửng đỏ khuôn mặt, nhưng mà đây chỉ là vừa mới bắt đầu, Huyết Thiên Quân hai tay hoàn ở nàng vểnh lên cổ, cứ thế mà đem nàng bế lên, lại dùng như thế tư thế, ôm nàng ở giữa sân chuyển nổi lên quyển quyển.

Hung khí từng cái ở khe âm hộ nàng ra vào, cái này lại để cho Tư Mã Ngọc kiều cảm nhận được vô tuyến thỏa mãn.

"Ah...... Ân ân...... Giỏi quá...... Tốt hung khí...... Hảo phu quân...... Ah...... Thật vui vẻ ah......"

Hai chân của nàng quấn quít lấy Huyết Thiên Quân eo, lỗ âm hộ đỡ lấy hắn cực lớn hung khí, lại để cho cái này nàng cho rằng là trong cuộc sống lớn nhất hung khí, càng sâu càng sâu giấu ở tại sâu trong khe âm hộ.

Đứng vững Huyết Thiên Quân, bởi vì vận lực ôm nàng, dưới háng dương v*t càng thấy lớn mạnh.

Mà lúc này Tư Mã Ngọc kiều chỉ cảm thấy, lỗ âm hộ càng ngày càng gấp, thậm chí cả nàng bởi vì cao trào chỗ mang đến trận trận co rúm, đều không có còn thừa không gian khiến nó đi đạt thành.

"Ah...... Quá sâu...... Của ta hảo phu quân...... Ngươi như thế nào lợi hại như vậy...... Ah...... Còn cứng như vậy...... Ah...... Thật sự sảng khoái...... Sướng chết nhân gia......"

Nghe được nàng âm thanh rên rỉ, Huyết Thiên Quân đem nàng đặt ở trên mặt đất, làm cho nàng nằm sấp lấy, thuận thế đem hung khí lần nữa đâm vào âm hộ của nàng, hai tay không khỏi cầm nàng thuỳ mị mông thịt, một trảo đẩy mà lay động lấy, cái kia xinh đẹp lỗ âm hộ tự nhiên lần lượt mà qua lại khuấy động tại hung khí lên.

"Ah...... Ah ah...... Ah...... Thật thoải mái...... Sướng quá nha...... Ah...... Ta thật hạnh phúc...... Ah...... Phu quân...... Thiên Quân ca...... Của ta tình ca ca...... Ngươi để cho ta quá thoải mái...... Quá sung sướng...... Ah......"

Tư Mã Ngọc kiều nằm rạp trên mặt đất âm thanh rên rỉ lấy, bởi vì Huyết Thiên Quân động tác rất lớn, nàng đã không cách nào dùng hai tay chèo chống thân thể, đành phải cúi trên mặt đất, chỉ là đem mông đẹp cao cao nâng lên, chung quanh giãy dụa, hưởng thụ lấy Huyết Thiên Quân cho nàng mang đến khoái hoạt.

Tuy nhiên đã cùng tiến vạn mỹ nữ giao hợp qua, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng không nửa điểm mệt mỏi, ngược lại càng đặc biệt dùng sức, mỗi một lần cắm vào đều muốn đỉnh quy đầu tại Tư Mã Ngọc kiều lỗ âm hộ chỗ sâu nhất, mép âm hộ nàng cũng bị khiến cho trở mình tiến nhảy ra, xuyên thẳng được nàng d*m thủy loạn tung tóe.

"Lão bà...... Sướng hay không?, của ta hung khí...... Chọc vào ngươi...... Thoải mái ư?"

Lúc này được Tư Mã Ngọc kiều được chọc vào mị nhãn như tơ, mặt hiện đỏ ửng, toàn thân nóng lên, tuyết trắng mông tròn loạn xạ giãy dụa, trong miệng phát ra từng tiếng âm thanh rên rỉ.

"Ah...... Thoải mái...... Rất thư thái...... Sảng khoái...... Phu quân...... hung khí...... Chọc vào ta muốn thăng thiên,..... Ah......"

Bởi vì lỗ âm hộ bao nhiêu năm cũng không tại được khai khẩn qua, bởi vậy bên trong kiều nộn khang thịt trở nên dị thường mẫn cảm, tăng thêm hung khí nhiều lần thẳng kích hoa tâm, bởi vậy cũng không lâu lắm, Tư Mã Ngọc kiều lỗ âm hộ truyền đến một luồng sóng dòng điện giống như khoái cảm, tứ chi buộc được chăm chú, tú mục đóng chặt, huyệt dâm nhỏ khang vách tường từng đợt co rút lại, trên mặt đẹp phong tình vô hạn, đại lượng nước dâm phún dũng mà ra, nàng tiết thân,

Không nghĩ tới nàng nhanh như vậy thì đến được cao trào, Huyết Thiên Quân không có chút nào tiết ý, cứng rắn hung khí như cũ cắm ở sóng nhiệt sóng trong khe âm hộ.

Hắn cười nói: "Lão bà nhanh như vậy tựu xong việc...... Ta còn không có thoải mái đủ...... Ngươi còn có nghĩ là muốn tại muốn ah."

Tư Mã Ngọc kiều tuy nhiên đã mệt mỏi như là nửa tê liệt, nhưng vẫn là quay đầu lại vũ mị cười cười, hữu khí vô lực nói: "Người ta muốn...... Phu quân đại hung khí...... Tiếp tục chọc vào......"

Tuân lệnh Huyết Thiên Quân, tiếp tục đút vào bắt đầu, chỉ là lần này không đợi Tư Mã Ngọc kiều trước một bước thân tiết, Huyết Thiên Quân đã không có khống chế, đem mình tinh dịch rơi vãi tiến vào trong khe âm hộ.

"Vốn là ta cho rằng, các nàng chỉ là đang nói giỡn, lại không nghĩ rằng đây hết thảy đều là thật sự."

Trong tràng, Tư Mã Ngọc kiều toàn thân vô lực nằm tại Huyết Thiên Quân trong ngực, cái kia lỗ âm hộ như trước kẹp lấy Huyết Thiên Quân hung khí.

Chỉ là nàng nếu không dám lộn xộn, Huyết Thiên Quân cường đại, làm cho nàng thấy được, vì sao tiến vạn nữ nhân, sẽ ở hắn mấy nén hương thời gian sau, toàn bộ thỏa mãn sướng ý ly khai.

Huyết Thiên Quân nhẹ xoa xoa trước người của nàng cực đại nhũ tử, nhẹ giọng cười nói: "Tại đây cực lạc giới, đây chính là ta định ra cực lạc pháp tắc, tại đây không có lớn nhỏ chi phân, không có giàu nghèo chi phân, không có lục đục với nhau, cho nên bọn họ mới có thể cam tâm ở chỗ này sinh hoạt."

"Phu quân, ta cũng có thể lưu lại ư?"

Tư Mã Ngọc kiều ngửa đầu dừng ở Huyết Thiên Quân.

"Đương nhiên, không ngớt ngươi muốn tại đây cực lạc giới ở lại, ta còn có thể cho ngươi tỷ muội tất cả đều ở chỗ này."

Huyết Thiên Quân không chút nào giấu diếm mà nói.

Một khi ở đến cái này cực lạc giới ở bên trong, cái kia dĩ nhiên là đã bị Huyết Thiên Quân nhận đồng là của mình nữ nhân, nghe được hắn mà nói, Tư Mã Ngọc kiều không có giật mình, ngược lại gắt giọng: "Cái kia sở sở cùng ta mặt khác hai cái con gái đây này?"

Huyết Thiên Quân nhéo nhéo nàng sống mũi, hỏi ngược lại: "Vậy ngươi cảm thấy thế nào?"

Như thế hỏi khó Tư Mã Ngọc kiều, nàng hiện tại cùng Huyết Thiên Quân như thế quan hệ, nếu nữ nhi của mình cũng bị liên lụy vào đến, cái này quan hệ chẳng phải muốn rối loạn sáo.

Ngay tại Tư Mã Ngọc kiều chuẩn bị lắc đầu nói thỉnh thoảng, lại nghe đến một tiếng duyên dáng gọi to.

"Phụ thân đại nhân......"

Một cái xinh xắn lanh lợi nữ hài một mạch chạy chậm đi qua, mà ở phía sau nàng, còn đi theo một cái mĩ phu nhân, lại để cho Tư Mã Ngọc kiều có chút chóng mặt chính là, cái này thoạt nhìn đã có mười bảy mười tám nữ hài, vậy mà cũng là trần trụi thân thể.

"Vân nhi, ha ha, mau tới đây......"

Huyết Thiên Quân đứng lên, cô bé kia chạy chậm đã đến Huyết Thiên Quân trước người, bỗng chốc nhảy lên, như con khỉ đồng dạng, đọng ở trên người của hắn.

"Phu quân......"

Đi theo tới mĩ phụ duyên dáng gọi to một tiếng.

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Dao Già, vừa rồi như thế nào không gặp ngươi tới?"

Đọng ở trên người hắn được Vân nhi kiều chân nói: "Phụ thân, ngươi còn nói sao, mẹ ta đem ta sinh hạ đến, thân thể còn không có hoàn toàn khôi phục, nàng đã đến, được ngươi giày vò sẽ càng khó chịu,"

"Vân nhi, đừng nói mò."

Trình Dao Già gắt giọng.

"Ha ha, Vân nhi nói rất đúng, ngươi vừa sinh hạ nàng vài ngày, thân thể còn không có khôi phục, là phu quân sai, hôm nay ah, ta tựu mang mẹ ngươi thân ly khai cực lạc giới, đi ra bên ngoài ăn thật ngon điểm ăn ngon,"

Huyết Thiên Quân cười vang nói.

Hắn cũng cảm khái ngàn vạn, hiện tại cực lạc giới ở bên trong, Lục Vô Song cùng Lý Mạc Sầu tăng thêm Trình Dao Già, còn có Tôn Bất Nhị một đám nữ nhân, tất cả đều sinh sinh, hoài hoài, thế nhưng mà sinh hạ đã đến mười cái, lại tất cả đều là nữ oa.

Đây chẳng lẽ là ông trời cố ý giày vò chính mình, hay là tại chiếu cố chính mình, lại để cho mình có thể Thủy Phù sa không lưu ruộng người ngoài, nhà mình làm ruộng nhà mình ăn.

"Phụ thân tựu là miệng biết nói, Vân nhi thế nhưng mà mới từ Long sơn xuống, hiện tại trưởng thành, phụ thân muốn thực hiện lời hứa,"

Vân nhi giọng dịu dàng nói ra.

Trình Dao Già kéo qua Vân nhi, nũng nịu nói: "Vân nhi, ngươi tuổi còn nhỏ quá, chẳng lẽ đã quên phụ thân định ra cực lạc pháp tắc?"

Vân nhi lắc đầu nói: "Ta mới không có quên, thế nhưng mà phụ thân đã từng nói qua, tại Long sơn ngây ngốc mười ngày, ta chính là đại nhân, có thể như mặt khác các tỷ tỷ đồng dạng, cùng phụ thân ở cùng một chỗ......"

Mắt thấy Vân nhi bộ dáng, đang nghe lời của nàng, Tư Mã Ngọc kiều quả thực có chút kinh ngạc, nàng không có nghe lầm, càng không có nhìn lầm, Vân nhi vậy mà nói dứt lời, nhào tới Huyết Thiên Quân trong ngực, hai tay bắt được cái kia không có chút nào mềm nhũn xuống dưới hung khí.

Mà Huyết Thiên Quân cũng không có đẩy ra Vân nhi, ngược lại cười nhìn xem trước mặt Trình Dao Già, thiển âm thanh nói: "Dao Già, hài tử lớn hơn, ngươi yên tâm đi, ta sẽ có chừng mực,"

Trình Dao Già nhẹ gật đầu, thích thú tức lui ra ngoài, nàng mới sinh Lý Vân mười ngày mà thôi, tự nhiên không thể cùng Huyết Thiên Quân giao hợp, bằng không thì thân thể tổn hại, muốn cho nàng chịu khổ một chút.

Cúi đầu nhìn xem Vân nhi Trương Khải cái miệng nhỏ nhắn, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi ngược lại là học vô cùng nhanh."

Vân nhi nhìn trước mắt cực đại quy đầu, nhõng nhẽo cười nói: "Mẹ ta dạy ta, sẽ chờ phụ thân trở về, để cho ta cực kỳ phục thị cha."

Ngoài miệng nói qua, đầu của nàng về phía trước một đưa, cái miệng nhỏ nhắn đã đem Huyết Thiên Quân hung khí nuốt đã đến trong miệng, cái này để ở một bên Tư Mã Ngọc kiều càng cảm rung động.

Lúc này Huyết Thiên Quân duỗi ra ngón tay, chỉ hướng Tư Mã Ngọc kiều cái trán, nàng sững sờ, lại cảm giác một cổ ấm áp theo cái trán đi vào trong đầu, lập tức một ít tin tức truyền lại đã đến trong óc của nàng.

Tư Mã Ngọc kiều một hồi rung động, nguyên lai Huyết Thiên Quân cho nàng truyền lại đúng là cực lạc pháp tắc, lại hoàn toàn không phải dùng văn tự truyền lại, mà là một vài bức làm cho nàng tâm tình bành trướng tràng cảnh, giống như cái này cực lạc giới theo bắt đầu đến bây giờ, chỗ kinh nghiệm hết thảy, đều tại trong óc của nàng lập lại một lần.

Nhu thuận Vân nhi, lúc này ghé vào Huyết Thiên Quân giữa hai chân, một tay nắm hắn hung khí, một bên khuấy động, một bên như dập đầu giống như ngậm lấy quy đầu nuốt vào nhổ ra, tay kia bưng lấy hắn bao tinh hoàn, đem hai khỏa đại trứng trứng trong tay vuốt vuốt.

Như thế kỹ xảo cũng là có người truyền thụ, Huyết Thiên Quân ngược lại là một chút cũng không bên ngoài, tại đây cực lạc giới ở bên trong nữ nhân, chính mình không tại thời điểm, các nàng tự nhiên muốn cho mình tìm chút ít việc vui.

Chỉ là Vân nhi cao như thế siêu kỹ xảo, lại để cho Huyết Thiên Quân rất muốn đem Trình Dao Già cũng gọi là tới, hưởng thụ bỗng chốc, mẹ con cùng một chỗ cho mình bú liếm khoái ý.

Cực đại quy đầu nhét vào Vân nhi cái miệng nhỏ nhắn lúc, thỉnh thoảng lại đem nàng mặt má chống nhô lên, nhìn về phía trên rất là thú vị.

Tại cực lạc giới ở bên trong sinh ra Vân nhi, biết rõ Huyết Thiên Quân hung khí chỗ tuyệt vời, nàng nghiêm túc liếm láp, trên mặt đẹp toát ra như si mê như say sưa biểu lộ.

Huyết Thiên Quân không muốn nhanh như vậy ngay tại nữ nhi của mình Vân nhi trong miệng xuất tinh, bởi vậy, hắn gặp không sai biệt lắm, liền đem hung khí theo Vân nhi trong cái miệng nhỏ nhắn rút ra.

Vân nhi đang thè lưỡi ra liếm có tư có vị, không ngờ Huyết Thiên Quân lại không cho nàng lại liếm lấy, trong nội tâm một hồi thất lạc.

Khiêu mi thất vọng nói: "Phụ thân, hay là không muốn cho Vân nhi phá trinh."

Thấy nàng dùng một đôi tràn đầy ánh mắt u oán nhìn mình bắp đùi hung khí, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Như thế nào sẽ không muốn, chỉ là vì ngươi phá trinh, muốn cắm xuống mặt lỗ âm hộ mới được là."

Chỉ thấy Vân nhi ngực đầy đặn mông tròn gian, là dịu dàng khả cầm thon dài eo thon, tuyết trắng mà khéo đưa đẩy đùi giao giới, là cái kia thành thục chướng bụng âm hộ, như bánh bao nhỏ đồng dạng có chút nhô lên.

Huyết Thiên Quân cúi người quỳ gối Vân nhi trước người, đem nàng tuyết trắng hai chân đẩy ra, đen nhánh nồng đậm lông âm hộ bao trùm lấy thần bí thiếu nữ lỗ âm hộ.

Hắn nhẹ nhàng dùng ngón tay đẩy ra nàng tươi tốt lông âm hộ, hai mảnh đỏ tươi mép âm hộ nho nhỏ từ trung gian xông ra, trơn mềm ướt át, làm cho người thèm thuồng.

"Ân...... Phụ thân...... Đừng như vậy xem mà...... Người ta...... Thật kinh khủng xấu hổ ah......"

Vân nhi nhìn xem Huyết Thiên Quân cực nóng ánh mắt nhìn mình chằm chằm lỗ âm hộ xem, không khỏi giọng dịu dàng nói ra.

Thế nhưng mà thanh âm này không phải thẹn thùng, rõ ràng là tại khiêu khích.

Huyết Thiên Quân cười cười, cúi xuống thân, nhịn không được đem đầu lưỡi đưa ra ngoài, dùng đầu lưỡi do dưới lỗ âm hộ nàng hướng lên chậm rãi thè lưỡi ra liếm đi, một mực thè lưỡi ra liếm đến âm vật của nàng chỗ, tại đâu đó dùng sức mà sờ chút một phen, đem nàng khiến cho thân thể mềm mại mãnh liệt run, phát ra một hồi run rẩy, sau đó lại lại từ trên hướng xuống chậm rãi thè lưỡi ra liếm đi.

"Ah...... Tốt phụ thân...... Ngươi...... Tốt sẽ thè lưỡi ra liếm...... Ah......"

Lúc này Huyết Thiên Quân chứng kiến Vân nhi lỗ đít dị thường sạch sẽ, nhìn về phía trên so phấn nộn lỗ âm hộ còn tốt hơn xem, liếc nhìn lại, càng cảm thấy chặt khít.

Thè lưỡi ra liếm đã đến lỗ đít, dùng đầu lưỡi tại lỗ nhị chung quanh đảo quanh, đem nàng chọc cho bờ mông loạn uốn éo, cũng làm cho Vân nhi cảm thấy toàn thân cũng không được tự nhiên, cái kia lỗ đít hình như là nàng mẫn cảm nhất địa phương, khiến cho nàng không khỏi dâm khiếu nói: "Không muốn nha...... Không muốn thè lưỡi ra liếm chỗ đó...... Ngứa quá a...... Phụ thân...... Ta nhanh chịu không được ừ......"

Không nghĩ tới Vân nhi phản ứng mãnh liệt như vậy, Huyết Thiên Quân vì vậy như cũ không thuận theo không buông tha mà liếm láp nàng lỗ nhị, linh hoạt đầu lưỡi không ngừng mà với vào rút ra.

"A... A......... Ah ah...... Ah...... Ừ...... Phụ thân...... Ngươi...... Ah...... Ngưa ngứa...... Kỳ quái cảm giác...... Ah...... Ừ......"

Vân nhi được thè lưỡi ra liếm sắp chịu không được, bị lộng một hồi khóc một hồi cười, yết hầu phát ra thanh âm đã nỉ non không rõ.

Nho nhỏ Vân nhi dục hỏa không ngừng mà thiêu đốt lên, hai tay đặt tại chính mình nhũ tử lên không ngừng xoa bóp, thân thể nóng lên, bày cổ vặn eo, trong cái miệng nhỏ nhắn nói mê giống như thì thào tự nói: "Ah...... Phụ thân...... Người ta được ngươi khiến cho không được...... Ah...... Nhanh...... Nhanh dùng ngươi,..... Hung khí...... Đến chọc vào con gái lỗ âm hộ...... Nhỏ huyệt dâm...... Ah...... Nhanh...... Ah......"

Nàng một bên âm thanh rên rỉ, một bên đem đùi trương được mở rộng ra, chờ mong lấy Huyết Thiên Quân hung khí cắm vào.

Huyết Thiên Quân cũng hiểu được không sai biệt lắm, liền đem nàng bày đang, thân thể xuống hơi cúi, quy đầu đã sờ lấy cỏ dại lan tràn lỗ âm hộ, hắn thuận thế hướng phía trước một cái, cái kia cực đại quy đầu tựu hướng phía âm hộ của nàng mà đâm đi vào.

Bởi vì Vân nhi thường xuyên tập luyện võ công, khiến cho âm hộ của nàng co dãn phi thường tốt, nhưng là lần đầu đau nhức, hãy để cho nàng nhịn không được kêu rên một tiếng.

"Ah...... Phụ thân...... Đau quá...... Chậm một chút...... Ah......"

Nghe được Vân nhi thanh âm, Huyết Thiên Quân hung khí lúc này mới chậm rãi hướng về sâu trong khe âm hộ chậm rãi xâm nhập, cái kia lỗ âm hộ nhăn trên vách đá da thịt mềm mại chăm chú mà đưa hắn hung khí cô chăm chú được, còn bất chợt mà mãnh liệt co rút lại lấy.

Theo Huyết Thiên Quân hung khí đi vào chỗ sâu nhất ngừng lại, Vân nhi trong miệng phát ra từng đợt kiều run giọng, nàng thân thể tả hữu loạn lắc lắc.

"Phụ thân...... Ah...... Ngươi hung khí thật lớn...... Trách không được...... Nhiều như vậy tỷ tỷ đều ưa thích...... Ah...... Cùng ngươi ân ái...... Ah...... Thật lớn thật sâu...... Ah......"

Huyết Thiên Quân hung khí được bốn phía ép sát mà nhiệt năng lỗ âm hộ khang bánh bao bọc lấy, khoan khoái dễ chịu được khó nói lên lời, tăng thêm cái này dưới thân Vân nhi, thế nhưng mà chính mình cùng Trình Dao Già cùng một chỗ sinh ra đến con gái, cái kia kích thích lại đề cao một tầng.

Nghe được Vân nhi yêu kiều, Huyết Thiên Quân nhịn không được bắt đầu rất động lên phần eo trước sau rút ra đút vào, chỉ thấy cái kia tráng kiện hung khí hiện lên màu tím đen, bên trên hiện đầy gân xanh, tại d*m thủy bốn phía trong khe âm hộ ra ra vào vào, không ngừng mà dính đầy d*m thủy, khiến cho bên trên nổi lên một tầng nhàn nhạt bọt mép.

Vân nhi biết rõ chính mình đau đớn dĩ nhiên biến mất, bởi vì đây là cực lạc giới, chỉ cần mình không muốn đau nhức, có thể vận dụng cực lạc chân khí bảo vệ chính mình, đây cũng là Trình Dao Già truyền lại thụ.

Cảm thụ được Huyết Thiên Quân hung khí, mang đến cho mình khoái ý, Vân nhi không khỏi lên tiếng âm thanh rên rỉ: "Ah...... Sướng chết,..... Phụ thân...... Ngươi giỏi quá...... Thật lợi hại...... Khiến cho người ta huyệt dâm nhỏ...... Thật thoải mái...... Thoải mái muốn chết...... Ah...... Mau nữa một điểm...... Ah...... Tại đại lực một điểm...... Phụ thân...... Hảo phu quân...... Lỗ âm hộ đều nhanh được ngươi chọc vào...... Hư mất...... Ah...... Tốt......"

Hai tay của nàng chết kính mà nắm chặt Huyết Thiên Quân cánh tay, thân thể mềm mại đang không ngừng mà run rẩy, trong khe âm hộ bài tiết đi ra đại lượng d*m thủy theo dương v*t của hắn chảy tới bên ngoài, làm cho toàn bộ lỗ âm hộ ướt đẫm, cả dưới cẳng chân trên mặt đất đều ẩm ướt núc ních,

Tại Huyết Thiên Quân không ngừng mãnh liệt rút ra đút vào hạ, Vân nhi toàn thân càng không ngừng run, thân thể mềm mại run rẩy được hết sức lợi hại, cả người cơ hồ đều muốn thần trí mơ hồ, trong miệng vô ý thức mà dâm khiếu nói: "Ah...... Ừ...... Không được...... Phụ thân...... Con gái không được...... Ah...... Muốn...... Muốn chết rồi...... Ah......"

Biết rõ nàng sắp đạt tới khoái hoạt đỉnh phong, Huyết Thiên Quân liền sử xuất hỗn [lăn lộn thân thế võ, nhanh hơn rút ra đút vào.

Cảm thụ được Vân nhi lỗ âm hộ phát ra liên tiếp run rẩy, không ngừng mà đè xuống chính mình hung khí, cái kia kiều nộn khang thịt càng không ngừng co rút lại cùng mút xuyết, làm cho Huyết Thiên Quân quy đầu sinh ra một cổ vểnh lên chập choạng dòng điện cảm.

Đã qua hồi lâu, Tư Mã Ngọc kiều mới yêu kiều một tiếng, cả người xụi lơ trên mặt đất, mà cùng nàng đồng dạng xụi lơ trên mặt đất Vân nhi, cũng tại lúc này phát ra một tiếng đãng nhân tâm hồn thở phào.

Đã gặp nàng trên mặt thỏa mãn biểu lộ, Tư Mã Ngọc kiều xông nàng mỉm cười bỗng chốc.

"Cái này là cực lạc pháp tắc chính thức định nghĩa."

Huyết Thiên Quân lúc này ngồi ở Vân nhi bên người, một tay tại trên người nàng phủ trêu chọc lấy. Nguồn truyện:

Tư Mã Ngọc kiều cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, nhưng là không tiếp tục khí lực đứng dậy, chỉ là cái kia cực lạc pháp tắc thay nhau tràng cảnh, đã làm cho nàng giống như cùng Huyết Thiên Quân giao hợp điên cuồng không dưới mười lần giống như.

"Ta đây có thể trả lời ngươi rồi, sở sở các nàng, cũng muốn tại đây cực lạc giới ở đây hạ."

Tư Mã Ngọc kiều khẳng định nói.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói: "Tốt, ngọc kiều, ngươi có thể nghĩ như vậy là được rồi, nơi này là ta Huyết Thiên Quân thế giới, tại đây ta chính là chúa tể, ở chỗ này, sở hữu tất cả nữ nhân đều có thể hưởng thụ đến cực lạc, ta muốn cho tại đây, trở thành sung sướng thiên đường......"

Một hồi hào quang bắn ra bốn phía, Tư Mã Ngọc kiều thời gian dần qua mở mắt, cùng nàng đứng chung một chỗ còn có Trình Dao Già, chỉ là trước mắt hay là đi vào cực lạc giới lúc phố nhỏ, lúc này lại vẫn là Hắc Thiên.

"Phu quân, chúng ta đều tại cực lạc giới mấy canh giờ ? Tại đây vì cái gì hay là Hắc Thiên?"

Tư Mã Ngọc kiều nghi ngờ hỏi.

Một bên Trình Dao Già cười giải thích nói: "Muội muội có chỗ không biết, cực lạc giới thời gian là không có biến hóa, chúng ta tại cực lạc giới ở bên trong, là Vĩnh Viễn đô sẽ không cải biến, cho nên ngươi ly khai cũng chỉ bất quá là nháy mắt mà thôi."

Tư Mã Ngọc kiều sợ hãi than nói: "Đây chẳng phải là không có xuân hạ thu đông cùng ban ngày, buổi tối?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Cái kia hết thảy đều là ta tại điều khiển."

Thần, Tư Mã Ngọc kiều chỉ có thể dùng thần để hình dung lúc này Huyết Thiên Quân, chỉ có thần mới xứng có được thế giới của mình, mới có thể có được nhiều như vậy nữ nhân, là thần, hắn có thể thỏa mãn nhiều như vậy nữ nhân nhu cầu.

Trở lại khách sạn đêm đã khuya, Tư Mã gia các nữ nhân, đã đem xiêm y cùng hành lý đem đến trong khách sạn, cùng Tư Mã Ngọc kiều đã có ước định, Huyết Thiên Quân đến khách sạn, lập tức lại để cho Tư Mã Ngọc kiều đem các nàng toàn bộ triệu tập đã đến cùng một chỗ.

Huyết Thiên Quân cũng chưa từng có giải thích nhiều, thúc dục cùng cực lạc giới liên thông chi lộ, từng đợt hào quang lập loè, trong khách sạn mười mấy cái nữ nhân, tại trong chớp mắt đã đến cực lạc nội thành.

"Tỷ tỷ, nơi này là địa phương nào ah?"

Một đám Tư Mã gia nữ nhân, tất cả đều được cảnh tượng trước mắt chấn kinh rồi, cùng Tư Mã Ngọc kiều mới tới này đồng dạng, các nàng cũng là chứng kiến, toàn thân đều trần trụi mỹ nữ, khắp nơi đều là.

Tư Mã Ngọc kiều cao giọng nói ra: "Về sau nơi này chính là nhà của chúng ta."

"Hoan nghênh các vị tỷ muội đi vào cực lạc giới."

Cực lạc giới các nữ nhân vây quanh tới, nhiệt liệt hoan nghênh lấy Huyết Thiên Quân mang đến mười mấy cái nữ nhân.

Đứng tại Huyết Thiên Quân bên người Mục Niệm Từ, nghi ngờ nói: "Phu quân, cái này là như lời ngươi nói cực lạc chi địa ?"

"Ân......"

Huyết Thiên Quân ý cười đầy mặt nhẹ gật đầu.

Lúc này Tư Mã Ngọc kiều đề nghị nói: "Phu quân, đã chúng ta đều đi tới cực lạc giới, ngươi có phải hay không muốn cho chúng ta tẩy trần ah?"

Nghe được nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân cười to một tiếng, cái này Tư Mã Ngọc kiều cũng nếm đến ngon ngọt, mà những người khác nhập trú cực lạc giới, nếu như không trở thành Huyết Thiên Quân nữ nhân, đương nhiên sẽ không đi vào tại đây.

Lần nữa đi vào Long Phượng cung hoan hợp điện, Tư Mã Ngọc kiều hành động một cái người cầm đầu, cái thứ nhất cùng Huyết Thiên Quân ở giữa sân, biểu diễn một phen Long Phượng khốn cùng trò hay.

Tư Mã gia nữ nhân, hạng gì bái kiến như thế tràng diện, cùng hắn ở bên ngoài trải qua không nơi về phiêu bạt sinh hoạt, còn không bằng ở chỗ này hưởng thụ vô ưu vô lự cuộc sống tự do.

Tại Tư Mã Ngọc kiều một tiếng duyên dáng gọi to hạ, những nữ nhân khác cũng đều xông tới, cùng đợi Huyết Thiên Quân sủng hạnh đến phiên chính mình......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau