THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 401 - Chương 405

Chương 402: ấp a ấp úng

"Phản phản, thiết đao doanh, mau cho ta tru sát này nghịch tặc." Ngụy minh cũng xem kinh hãi đảm chiến, ba người xuất hiện, thế nhưng đem trên dưới một trăm cái quan binh đánh cho hoa rơi nước chảy.

Thiết đao doanh, ngụy minh thủ hạ một chi có năm trăm nhân doanh đội, mà lần này chém giết Tư Mã Ngọc kiều đám người, hắn cũng chỉ dẫn theo một ít bảo hộ hắn thiết đao doanh binh, số lượng tuy chỉ có năm mươi, nhưng là ở ngụy minh trong mắt, này năm mươi cái thiết đao doanh binh, khả tất cả đều là tinh khiêu tế tuyển cao thủ.

Trong chớp mắt, nhất thời năm mươi cái thân ảnh theo dân chúng đàn trung bay ra, nếu không phải bọn họ toàn bộ đều trang bị đao, làm cho người ta nhìn đến, còn tưởng rằng bọn họ đều là này bình thường dân chúng đâu.

Mặc cho ai đều nhìn ra được, này ngụy minh là sớm có phòng bị, đã sớm an bài thủ hạ của hắn giấu ở trong đám người, hắn cũng sớm đoán được sẽ có người tại đây nháo sự, nhưng là cũng không từng nghĩ đến, sẽ là nhất nam hai nàng.

"Ha ha, thật sự là chê cười, nghịch tặc, ngụy minh ngươi cái đại bổn trư, thật sự là không thấy quan tài không xong lệ a." Huyết Thiên Quân ngửa mặt lên trời thét dài lên.

Hồn nhiên một cỗ sắc bén khí thế theo hắn trên người tràn, chính là ngân tuyết cùng huyết lam đều bị hắn rồi đột nhiên đột ngột khí thế hoảng sợ, có thể thấy được Tư Mã Ngọc kiều đám người lại toàn thân run run, hoảng sợ nhìn Huyết Thiên Quân.

Vây quanh mộc thai năm mươi cái thiết đao doanh binh sĩ, cũng là bỡ ngỡ không dám vây đi lên.

Ngụy minh run run thân mình, thẳng chỉ vào Huyết Thiên Quân, la lớn: "Cho ta.. Giết hắn, mau tức chết ta, sát.."

"Ngươi này cẩu quan, chết tiệt nhân là ngươi, mang đi các nàng." Huyết Thiên Quân đã có giết chết ngụy minh chi tâm, mà Tư Mã Ngọc kiều này đó nữ nhân, tắc để lại cho huyết lam cùng ngân tuyết.

Huyết lam ừ một tiếng, thân hình rất nhanh di động, trong chớp mắt đem hơn ba mươi cái nữ nhân trên người dây thừng giải khai, có Huyết Thiên Quân dặn dò, nàng cùng ngân tuyết nhưng thật ra vô dụng gì thần lực, trong nháy mắt, đã đánh bại mười mấy cái thiết đao doanh quan binh, mang theo một đám nữ nhân vọt vào đám người.

"Muốn chết, liền cho ta đuổi theo đi thử thí." Huyết Thiên Quân lạnh giọng hét to nói.

Nguyên bản muốn đuổi theo đi qua quan binh đều sợ tới mức dừng bước, tuy rằng này kiếp đạo trường nhân, từ thủy tới chung đều còn chưa giết một người, nhưng là có thể thấy được hắn nếu là muốn giết, này đó quan binh đã sớm phải chết thượng không ít,

Ngụy minh nhìn đến Huyết Thiên Quân không có trốn, lập tức cất cao giọng nói: "Cho ta bắt lấy hắn, thật mạnh có thưởng."

Ngay tại hắn vừa dứt lời hết sức, một đạo bóng người không ngờ đứng ở hắn trước mặt, cùng hắn làm bạn còn có hai cái quan viên, nhìn người nọ trên mặt cười lạnh, ngụy minh sợ tới mức kêu rên một tiếng.

Mập mạp thân mình vừa muốn về phía sau bỏ chạy, Huyết Thiên Quân đã thân thủ kháp ở hắn cổ, cười lạnh nói: "Còn muốn chạy, không dễ dàng như vậy."

Nhìn đến hắn kháp ở ngụy minh cổ, hai cái quan viên nhưng thật ra không bị dọa chạy, chính là mặt lộ vẻ kinh cụ nói: "Vị này anh hùng, trăm ngàn đừng bị thương ngụy đại nhân a."

Huyết Thiên Quân khinh thường nói: "Ngụy đại nhân, của ngươi hai cái thủ hạ đều thay ngươi cầu xin tha thứ, nhưng là hôm nay, ngươi phải chết, bọn họ cũng phải tử."

Ngụy minh hoảng sợ ngập ngừng nói: "Vị này anh hùng, ta cùng với ngươi không oán không cừu, ngươi vì sao phải giết ta a?"

"Vì cho gia cùng Tư Mã gia trên dưới một trăm điều mạng người, ngươi này sát ngàn đao, làm nhiều việc ác, không giết ngươi, có thể nào giải được lòng ta đầu chỉ hận." Huyết Thiên Quân dữ tợn gương mặt trừng mắt ngụy minh, miệng hô, trong lòng lại ở cười thầm, nếu không giết ngươi, nhà ngươi lý này nữ nhân, ta như thế nào tài năng có tốt như vậy lấy cớ toàn bộ mang đi.

Nghe hắn nói như vậy, ngụy minh lập tức xua tay nói: "Cho gia sự, khả cùng ta không quan hệ a."

Huyết Thiên Quân thế nào còn nghe hắn vô nghĩa, bàn tay to uốn éo, chỉ nghe một tiếng thanh thúy cốt tiếng vang, ngụy minh tráng kiện cổ nhất thời xoay thành khúc, kia tròn trịa tròng mắt cũng trừng ra hốc mắt ngoại.

Ở ngụy minh bên người hai cái quan viên nhìn ngụy minh thân mình suy sụp ngã xuống đất, nghiễm nhiên đã muốn thành người chết, hai người sợ tới mức thét chói tai sẽ chạy trốn đi ra ngoài, lúc này Huyết Thiên Quân hai tay nhắc tới, đưa bọn họ nhắc tới không trung, mạnh quay người hướng trước mặt không thượng quăng ngã đi xuống.

Chỉ nghe hai tiếng phanh nổ, hai cái đáng thương ngụy minh chó săn, ngay cả cổ họng một tiếng cơ hội đều không có, thân mình đều bị suất thành vũng bùn bình thường, đỏ tươi huyết cùng ô toái vật, cũng là phát ra nơi nơi đều là.

Mắt thấy như thế thảm thiết cảnh tượng, vây xem dân chúng lại không vài cái kinh hô lên thanh, cho dù Huyết Thiên Quân là một người, nhưng là này còn lại mấy trăm cái quan binh, lại không một người dám kêu gào lại đây.

Huyết Thiên Quân thô bạo hơi thở thế này mới thu hồi, nhìn chung quanh này đó tiểu binh, hắn âm thanh lạnh lùng nói: "Ngụy minh đã chết, nếu là các ngươi không muốn chết trong lời nói, liền mang ta đi đền tội."

"Cái gì? Ta không có nghe sai đi, vị này cứu khổ cứu nạn đại anh hùng, thế nhưng muốn đi đền tội?" Dân chúng trung có nhân rất nghi hoặc.

Liền ngay cả cách Huyết Thiên Quân gần nhất binh sĩ, đều nghĩ đến chính mình là nghe lầm,

Nhưng mà Huyết Thiên Quân đã đến gần vài cái binh sĩ, cười to nói: "Mang ta đi đền tội, ta giết các ngươi đại nhân, mang theo ta trở về đền tội, các ngươi mới có thể có cái công đạo, bằng không các ngươi như vậy tay không trở về, tất nhiên phải chết."

Hắn là đang nói cười, vẫn là ở cố ý tới gần, vài cái binh sĩ ai cũng không dám lộn xộn, bọn họ đều thấy được Huyết Thiên Quân sở tác sở vi, một cái có thể đem hình thể vận hành tốc độ đến mức tận cùng nam nhân, bọn họ chạy cũng vô dụng.

"Đại ca, ngươi tưởng đền tội nhận tội, chúng ta muốn dẫn ngươi đi đâu cái ngành, ngươi nếu là ở sát vài cái đại quan, chúng ta khả càng mất mạng." Trong đó một cái binh sĩ cổ chừng dũng khí, mới nói ra như vậy một câu.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Ta muốn là muốn sát, các ngươi cũng ngăn trở không được ta, ta làm sao khổ đền tội, cho các ngươi mang theo ta đi đâu."

Này binh sĩ khuyên nhủ: "Chúng ta đều biết nói ngươi rất lợi hại, nếu có thể rời đi này, cũng sắp rời đi đi, chúng ta cùng lắm thì, rời đi hoàng thành."

"Không cần, mang ta đi thần bộ môn đi." Huyết Thiên Quân vẫn là mặt mang ý cười.

Này binh sĩ đều bị khiến cho trượng nhị sờ không được ý nghĩ, hắn giết ba người, trong đó một cái nhưng là ngụy minh, ngụy minh là ai, này hoàng thành trong vòng tối có nói nói quyền lợi nhân, thần bộ môn tuy rằng lệ thuộc đổi bộ binh, nhưng cũng là ngụy minh ở chưởng quản, nếu là hắn đi thần bộ môn, kia còn có thể có mệnh thôi.

Trong đó một cái binh sĩ vẻ mặt điềm nhiên nói: "Ngươi nhưng đừng đổi ý, là ngươi chính mình muốn đi,"

"Đương nhiên, đại trượng phu nam tử hán, nói một không hai, đừng làm cho nhân nhìn chê cười, các ngươi đều là quan binh, sao ngay cả ta một cái phạm vào pháp luật và kỷ luật bạo dân không dám trảo." Huyết Thiên Quân cao giọng nói.

"Hảo, người tới đi, đem này bạo dân cho ta áp lên xe, đưa hướng thần bộ môn thẩm tra xử lí." Một cái nhìn như binh sĩ đầu mục nhân đại hô một tiếng.

Này nhất sơ kiếp đạo trường trò khôi hài đã ở lúc này họa thượng dấu chấm tròn, nhưng mà nói là áp lên xe, còn không bằng nói là thỉnh lên xe thỏa đáng, Huyết Thiên Quân hiên ngang lẫm liệt cười, hướng về phía lộ hai bên dân chúng nhóm huy bắt tay vào làm, như thế tư thế, giống như một cái anh hùng yếu tây về bàn lừng lẫy.

"Anh hùng a, anh hùng, chúng ta vĩnh viễn sẽ không quên của ngươi.."

"Mọi người không cần tản ra, chúng ta yếu mười dặm đưa anh hùng.."

"..."

Huyết Thiên Quân thầm than, này đó dân chúng cũng thật sự là đáng yêu, nhưng thật ra chính mình biểu hiện, cũng có thể được cho một cái xứng chức diễn viên, Huyết Thiên Quân không khỏi suy nghĩ, chính mình nếu có thể trở lại 21 thế kỷ đi, hiện tại như thế nào cũng có thể làm cái Áo Tư Tạp tốt nhất nam diễn viên a.

Thần bộ môn ở hoàng cung tường cao trong viện, lệ thuộc bộ binh thần bí nhất, cũng là ở trong hoàng cung chấp chưởng sinh sát quyền to một cái ngành, ngụy minh cùng hai cái quan viên bị giết chuyện, đã sớm ở hoàng thành lý huyên ồn ào huyên náo,

Mà thần bộ môn đã nhiều ngày cũng bị Hoàng Thượng ngợi khen, bởi vì cho ngục bị nắm, thần bộ môn thanh huyền, đã thành vì thần bộ môn thứ nhất thần bộ, này vừa mới lên làm thần bộ môn một tay, thanh huyền còn đang suy nghĩ, về sau chính mình không cần ở đi ra ngoài trảo bộ này cùng triều đình đối nghịch người, nhưng là không nghĩ tới, hôm nay ở ngoài hoàng cung, thế nhưng có kiếp đạo trường chuyện phát sinh.

"Tiêu định, tử hồ, các ngươi tốc tốc đi cho ta điều tra rõ sở, rốt cuộc là người phương nào dám giết ngụy đại nhân, Tư Mã gia nhân, đều phải cho ta trảo trở về." Thanh huyền một thân màu đen nhanh quần áo, lãnh thị che mặt tiền hai người nói.

Một nam một nữ nhìn nhau liếc mắt một cái, nữ gọi chỉ tử hồ, là thanh huyền hảo tỷ muội, chính là nay thanh huyền sớm không phải trước kia thanh huyền, ở nàng vẫn là tứ đại thần bộ thời điểm, cũng không như vậy ngạo khí.

Thanh huyền trừng mắt nhìn hai người liếc mắt một cái, nũng nịu nói: "Không có nghe gặp thôi, còn không cho ta tốc tốc đi thăm dò."

Một cái khác nam bộ khoái chắp tay nói: "Thanh huyền, không, đại nhân, giết ngụy đại nhân bạo dân đã bị trảo, chính hướng nơi này đưa tới, này Tư Mã gia nữ nhân, đều núp vào, đã có người đi đuổi bắt."

"Tiêu định, ngươi nhưng là thần bộ môn tin tức tối linh thông nhân, đây là chúng ta thần bộ môn chuyện gì, có thể nào làm cho khác ngành đi điều tra, ngươi mau cho ta đi sưu tầm này nữ nhân tung tích, cần phải yếu toàn còn sống trảo trở về." Thanh huyền thúc giục nói.

Tiêu xác định địa điểm gật đầu, lập tức lui xuống.

"Ngươi còn đứng ở trong này làm gì? Còn không cho ta đi thẩm đưa tới nhân." Thanh huyền vừa giận trừng hướng tử hồ quát.

"Là, thanh đại nhân.." Tử hồ khom người nói xong, lui đi ra ngoài.

Nhìn đến tử hồ thân ảnh đi xa, thanh huyền trên mặt hiện ra ám thương, nàng duy nhất hảo tỷ muội, nay lại yếu như thế đối thoại, nhưng là nếu là nàng không làm như vậy, cũng không thể cùng các nàng phiết thanh quan hệ, nghĩ đến ngày ấy nhìn thấy Huyết Thiên Quân, thanh huyền biết hắn nhất định đã muốn đến hoàng thành, cũng nhất định sẽ tìm đến chính mình, mặc kệ như thế nào, thanh huyền cũng không tưởng đem này thần bộ môn biến thành địa ngục.

Ngồi ở một cái ghế thượng thanh huyền, chính mình im lặng ngây người một lát, chợt nghe đến một chuỗi vội vàng lề bước thanh, làm nàng giương mắt nhìn lại khi, một thân hắc váy tử hồ đã muốn vào đến.

"Ngươi như thế nào lại đã trở lại? Thẩm ra cái gì ? Vẫn là nhân không có đưa lại đây?" Thanh huyền vội la lên.

Ngụy minh tử, nhưng là hiện nay lớn nhất một sự kiện, thanh huyền cũng càng muốn mượn dùng lần này sự, ở vì chính mình nhiều tích điểm quan phúc.

Tử hồ mặt lộ vẻ khó khăn nói: "Thanh đại nhân, người nọ mang đến, chính là người nọ không xứng hợp."

"Không xứng hợp? Vậy gia hình a." Thanh huyền đứng lên hét to nói.

"Không thể gia hình." Tử hồ trong mắt lóe e ngại sắc nói.

Thanh huyền nghĩ đến nàng là sợ chính mình đem khí rơi tại thân thể của nàng thượng, lập tức thư hoãn một chút khẩu khí, nhẹ giọng nói: "Nói cho ta biết, như thế nào không thể gia hình? Chẳng lẽ giết hắn nhân vẫn là Hoàng Thượng bất thành?"

Tử hồ lắc đầu nói: "Hắn không phải hoàng thành nhân."

"Kia càng có thể gia hình, không hơn hình pháp, như thế nào có thể thẩm ra hắn đồng lõa." Thanh huyền là thật sinh khí, nhưng là này khí, cũng không phải khí tử hồ ấp a ấp úng.

Lúc này tử hồ thiển thanh nói: "Hắn một người đã đem ngụy minh giết, còn giết hai cái tùy tùng quan viên."

"Rốt cuộc là loại người nào? Như thế to gan lớn mật, mang ta đi nhìn xem." Thanh huyền biết tử hồ là một cái rất đúng mực bộ khoái, nói chuyện như thế mịt mờ, hiển nhiên là có chuyện gì gạt chính mình.

Ngay tại nàng nhiễu quá tử hồ, vừa muốn đi thẩm vấn thất khi, lại nhìn đến nghênh diện đi tới một cái một thân tử bào nam nhân, bởi vì nơi này nơi nơi đều là hôn ám, thanh huyền đổ không thấy rõ sở người tới, nhưng là nơi này nhưng là thần bộ môn, hết thảy đang trực bộ khoái, quyết không cho phép mặc chính mình quần áo.

"Không cần nhìn, ta đến đây." Nam nhân thanh âm lập tức vang lên.

Thanh huyền ngẩn ra, làm kia nam nhân đến của nàng phụ cận khi, thanh huyền cả người đều sợ tới mức về phía sau mau lui hai bước, lại lảo đảo không xong ngã xuống thượng.

Nam nhân cúi xuống thân, vươn tay cười nói: "Thanh huyền, nhìn thấy ta, như thế nào như vậy sợ hãi a."

"Ta.. Ta không tai hại sợ, Huyết Thiên Quân, ngươi.. Ngươi như thế nào hội vào?" Thanh huyền ngoài miệng nói không sợ, trong lòng lại khiếp đảm thực, này Huyết Thiên Quân có thể lấy bản thân lực giết hắc giao ba người, cũng đem cho ngục giết, này thực lực lại như thế nào đơn giản.

Chương 403: mỹ nữ, buộc chặt ta đi

"Thanh đại nhân, người này chính là giết ngụy đại nhân hung thủ, chúng ta ngăn không được hắn.." Ở Huyết Thiên Quân phía sau, một đám mặc bộ khoái quần áo nhân xuất hiện, chính là các nhân trên người, đều mang theo thật to nho nhỏ thương.

Nhìn đến này, thanh huyền hiểu được, này thần bộ môn lý, tuyệt không có cùng Huyết Thiên Quân có thể đối kháng người, phải biết rằng nơi này có thể có gần trăm bộ khoái, cũng đều có có thể so sánh giang hồ cao thủ võ công.

Huyết Thiên Quân lạnh giọng cười cười, nhìn thẳng thanh Huyền Nói: "Thanh đại nhân, này án tử cũng không yếu thẩm, ngụy minh đã chết, ngươi liền mang theo ta đi gặp Hoàng Thượng đi."

Thanh huyền cả kinh nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi còn muốn sát Hoàng Thượng bất thành?"

Vừa nghe thanh huyền lời này, tử hồ cùng một loại thần bộ môn bộ khoái lại rút ra vũ khí, buồn cười là, bọn họ trên mặt biểu tình cũng là kinh cụ, càng không có một dám gần người Huyết Thiên Quân.

"Ngươi hiểu lầm ta, ta chỉ là muốn làm cho Hoàng Thượng biết, ta vì cái gì muốn giết ngụy minh, ta giết hắn, đối hoàng thành cũng chỉ có ưu việt, điểm ấy ngươi cũng biết." Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Thanh huyền vẻ mặt hồ nghi, này trên giang hồ cao thủ, rốt cuộc tưởng cái gì, nàng là một chút đều nhìn không ra đến, càng miễn bàn đoán.

Nhưng là hắn như vậy xuất hiện, tuyệt đối sẽ không là hướng về phía một cái ngụy minh đến, hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, thanh huyền không dám tưởng, bởi vì nếu có thể ngăn trở hắn, tuyệt không sẽ làm hắn theo này thần bộ môn trung đi ra ngoài.

"Hảo, nhưng là ngươi yếu cam đoan, tuyệt không có thể thương tổn Hoàng Thượng." Thanh huyền thật mạnh gật gật đầu, nếu là không đáp ứng, Huyết Thiên Quân khó bảo toàn chính mình cũng có thể đi tìm Hoàng Thượng.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Ta nhưng là một cái tuân theo pháp luật bình dân, ngươi yên tâm đúng rồi."

Trong lòng yên tâm xuống dưới, thanh huyền âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi còn tại này nhìn cái gì, tử hồ, mang theo hai người, dẫn hắn đi gặp Hoàng Thượng."

Tử hồ lĩnh mệnh nói: "Là."

Nói là mang theo đi gặp Hoàng Thượng, chẳng nói là thỉnh đi gặp Hoàng Thượng, xe ngựa thừa đi, chính là thanh huyền đi gặp Hoàng Thượng, cũng không có như vậy sĩ diện quá, nhưng là Huyết Thiên Quân không muốn không được, thanh huyền cũng không có biện pháp.

"Yêu, thần bộ môn hôm nay lại có cái gì đại động tĩnh, ngụy đại nhân bị giết, các ngươi như thế nào còn có như thế thanh nhàn, này trên mã xa nhân là ai a?" Một người nam nhân thanh âm vang lên.

Thanh huyền cung kính nói: "Thượng Thư đại nhân, ngụy đại nhân bị giết hung thủ đã bị chúng ta bắt đến, phương diện này chính là, hiện tại sẽ áp hắn đi gặp Hoàng Thượng."

Bị gọi Thượng Thư đại nhân phát ra một tiếng thét kinh hãi, vội la lên: "Hung thủ bị nắm, các ngươi như thế nào còn dùng như thế xe ngựa áp hắn, Hoàng Thượng gần nhất công vụ bận rộn, việc này căn bản không nên trải qua nàng, trực tiếp giết là được rồi."

"Thượng Thư đại nhân, này.. Cũng không thể nói lung tung, ngụy đại nhân nói như thế nào cũng là trong triều trọng thần, việc này phải trải qua Hoàng Thượng, hơn nữa hiện tại ngụy đại nhân gia quyến, đã đến Đại Hùng bảo điện đi náo loạn, không đem người này mang đi qua, làm các nàng mặt giết, cũng có thể bình ổn sự tình." Thanh huyền nói chuyện, trên đầu cũng toát ra mồ hôi lạnh.

Nàng nói như vậy, cũng chỉ là làm cho này trong triều cùng ngụy minh cơ hồ cùng ngồi cùng ăn Thượng Thư đại nhân tránh ra, nếu hắn đang nói cái gì giết hay không trong lời nói, bảo không chuẩn Huyết Thiên Quân hiện tại liền nhảy ra giết hắn.

"Cũng là, vậy ngươi nhóm mau đi đi, gần nhất thần bộ môn vừa muốn mang, Tư Mã gia nữ quyến nhóm đều chạy thoát đi, nếu ta nói, có thể bắt đã bắt, không thể trảo sẽ không trảo, này nữ nhân đều là vô tội,"

"Đại nhân giáo huấn là, thanh huyền biết như thế nào làm."

Xe ngựa tiếp tục đi trước, Huyết Thiên Quân vén rèm lên nhô đầu ra, ra tiếng hỏi: "Vừa mới cái kia Thượng Thư đại nhân, cùng Tư Mã gia quan hệ tốt lắm?"

Thanh huyền lau đi trên đầu mồ hôi lạnh, hồi đầu nhìn Huyết Thiên Quân, khinh ngữ nói: "Tư Mã gia gia chủ là lâm Thượng Thư lão sư, hắn từ trước đến nay ngụy minh đều là đối thủ một mất một còn, lần này ngươi giết hắn, hắn nhất định cao hứng thật."

"Kia vì sao còn muốn giết ta, này nhân thật là có bệnh." Huyết Thiên Quân dở khóc dở cười nói.

Thanh huyền cùng tử hồ còn có vài cái bộ khoái đều là một trận đau đầu, cái kia lâm Thượng Thư hội nói như vậy, hoàn toàn là không nghĩ hắn đến trong hoàng cung chịu khổ, nếu thần bộ môn động thủ giết người, kia cũng chính là đầu rớt bát đại một cái ba, nhưng là đến trước mặt hoàng thượng, một cái hạ lệnh, không phải tru cửu tộc chính là thiên đao vạn quả thêm năm ngựa xé xác.

Đi được tới trong hoàng cung viện, xe ngựa không thể nhập viện, liền ngừng lại, Huyết Thiên Quân theo trên mã xa nhảy xuống tới, vươn tay nói: "Ta xem các ngươi, vẫn là trói ta đi, bằng không cũng không có công đạo."

"Này.." Thanh huyền trượng nhị sờ không được ý nghĩ, là hắn yếu tọa xe ngựa, không cần trói hắn.

Nhưng là theo này nhất biểu hiện, thanh huyền cũng biết này Huyết Thiên Quân, đều không phải là đại ác đồ đệ, cũng không không phân rõ phải trái nhân, nếu là hắn tưởng độc thân một người đi vào hoàng gia nội viện, kia còn không phải dễ dàng.

Đối với tử hồ nỗ bĩu môi, tử hồ ngẩn ra, nàng hiện tại càng phát ra oán hận thanh huyền, nàng không dám làm sự, lại làm cho chính mình đến.

Nhìn vài cái bộ khoái đều là đối với thị, nhưng không có một người đi lên buộc chặt chính mình, Huyết Thiên Quân hướng về phía tử hồ cười nói: "Mỹ nữ, buộc chặt ta đi, ta là cái nam nhân, sẽ không nhỏ như vậy tâm nhãn hận của ngươi."

Tử hồ khổ hé ra mặt, thực không tình nguyện tiếp nhận đồng bạn mang theo dây thừng, chính mình một người đem Huyết Thiên Quân cánh tay trói đứng lên, nhưng là nàng cũng để lại cái tâm nhãn, trói cũng không rắn chắc.

"Tốt lắm, chúng ta đi thôi." Huyết Thiên Quân vừa lòng gật gật đầu. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Ở sáu cái bộ khoái vây quanh hạ, Huyết Thiên Quân dương đầu bước vào trong hoàng cung viện, càng bước ra hắn yếu tại đây phong vân hoàng triều lý chinh phục này hoàng đế phi tử nhất trọng yếu từng bước.

Một đường hướng về Đại Hùng bảo điện mà đi, Huyết Thiên Quân cũng không cấm cảm thán, này thần bộ môn tại đây hoàng thành thật đúng là một cái hảo đại ngành, này thủ hoàng thành binh sĩ, nhìn thấy thanh huyền mấy người, thế nhưng đều tránh đi đi, khi thì sẽ có vài cái đi ngang qua đại thần, hội hỏi vài câu.

Nhanh đến Hoàng Thượng Đại Hùng bảo điện khi, thanh huyền lập tức nhíu mày, bởi vì lúc này cửa đại điện cầu thang thượng, thế nhưng quỳ không dưới trên dưới một trăm nhân, những người này vừa thấy liền đều là ngụy minh gia nhân.

"Ha ha, nhân cử nhiều," Huyết Thiên Quân nhìn đến như thế cảnh tượng, nhẹ giọng cười nói.

Tử hồ ở bên thấp giọng nói: "Thiên quân.. Đại ca, ngươi sẽ không nếu nở nụ cười, những người đó hận không thể ăn ngươi."

Một đường đi tới, Huyết Thiên Quân thỉnh thoảng cùng tử hồ nói giỡn, hiển nhiên nàng có thể kêu chính mình đại ca, Huyết Thiên Quân cũng là trong lòng cao hứng.

Nhìn tử hồ, Huyết Thiên Quân cười không ngừng nói: "Lo lắng ca đi, nếu là ta sợ tử, sẽ không sẽ làm các ngươi mang ta tìm đến Hoàng Thượng,"

"Mới không phải, hừ, ngươi đợi chỉ biết giết ngụy minh hậu quả." Tử hồ đỏ mặt lên, kiều thật sự nói.

Thanh huyền bình tĩnh nói: "Các ngươi vài cái không cần lơi lỏng, nhất định phải đem Huyết Thiên Quân đưa vào đến điện lý, cẩn thận này cái cao thủ."

Huyết Thiên Quân hiểu được thanh huyền theo như lời cao thủ, này ngụy minh quyền khả thông thiên, tự nhiên hội dưỡng không ít giữ nhà hộ viện, này ngụy minh vừa chết, ngụy phủ tự nhiên không có thế lực, những người này như vậy nháo, cũng chỉ là tưởng nhất giải trong lòng oán khí.

Sáu người vây quanh Huyết Thiên Quân, đi phía trước đi rồi đi, mà bọn họ xuất hiện, cũng đã sớm bị nhìn đến, này to như vậy một mảnh không, bảy người còn như vậy đặc thù, như thế nào có thể không bị nhìn đến.

"Là thần bộ môn nhân, nhìn xem kia trung gian nhân, nhất định là giết ngụy đại nhân hung thủ." Trong đám người có nhân đại hô một tiếng.

Nguyên bản quỳ hơn trăm nhân lập tức đều đứng lên, hung thần ác sát nhìn thần bộ môn nhân hòa Huyết Thiên Quân, thanh huyền cùng tử hồ mấy người đều là lộ ra vô tội biểu tình, các nàng khả chính là áp giải Huyết Thiên Quân tới gặp Hoàng Thượng,

"Thanh huyền, tử hồ, các ngươi áp nhân, nhưng là giết ngụy đại nhân hung thủ?" Trong đám người đã đi ra một người mặc hắc váy nữ tử, xem tướng mạo cũng liền ba mươi xuất đầu, bộ dáng nhưng thật ra tuấn tú thực, chính là kia trên mặt nước mắt, cũng không biết là thật tâm hoặc là giả ý,

Thanh huyền mang nói: "Tam phu nhân, người nọ là chúng ta thần bộ môn bắt đến một cái trọng phạm, cùng ngụy đại nhân chuyện không hề quan hệ."

"Tam phu nhân? Có phải hay không ngụy gia tam phu nhân?" Huyết Thiên Quân dù có hứng thú nhìn này được xưng là tam phu nhân nữ nhân, trên mặt lộ ra đáng khinh ý cười nói.

"Lớn mật, tam phu nhân là ngươi kêu thôi." Tử hồ ở bên nũng nịu nói, ánh mắt lại đối Huyết Thiên Quân chớp chớp.

Biết nàng cùng thanh huyền đều suy nghĩ bảo chính mình, nhưng là cũng bất quá là muốn làm cho chính mình nhìn thấy Hoàng Thượng, cảm kích nhìn thoáng qua tử hồ, Huyết Thiên Quân tiếp tục nói: "Ta không riêng yếu kêu tam phu nhân, còn muốn thú tam phu nhân đâu, ngụy minh đã chết, ngươi không muốn cô độc tịch mịch lâu."

Nghe được hắn trong lời nói, thanh huyền cùng tử hồ nhất chúng bộ khoái, đều là mau điên rồi, này Huyết Thiên Quân rốt cuộc muốn làm gì, hắn không phải muốn gặp Hoàng Thượng thôi, này ngụy gia cao thủ, nếu ra hai ba cái, cũng có thể san bằng thần bộ môn, hơn nữa nơi này cao thủ, hiển nhiên không chỉ hai ba cái.

"Thanh đại nhân, ngươi nói này nhân không phải giết ta phu quân hung thủ, ta nhưng thật ra không tin, người tới nột, cho ta đem hắn đầu lưỡi nhổ xuống đến." Vị này tam phu nhân về phía sau lui hai bước, lạnh giọng hét to nói.

Lúc này lại nghe nàng phía sau truyền đến một tiếng: "Dừng tay."

Theo trong đám người lại đi ra một nữ nhân, nhìn đến này nữ nhân, Huyết Thiên Quân lại cười đến cười toe tóe, mà nhìn đến Huyết Thiên Quân nàng, cũng có chút không thể tin được, như thế nào sát ngụy minh nhân sẽ là hắn?

"Đại phu nhân, người nọ là người điên, thỉnh phu nhân làm cho chúng ta đi qua đi." Thanh huyền khom người nói.

Cung mĩ hương nhẹ giọng nói: "Nói đúng vậy, người này chính là người điên, các ngươi mang một cái điên tử yết kiến Hoàng Thượng, không sợ chọc Hoàng Thượng mặt rồng không hờn giận, dẫn hắn trở về đi."

Thanh huyền mấy người đều là sửng sốt, này ngụy phủ đi ra nữ nhân, người nào không phải hung thần ác sát không chút nào phân rõ phải trái, như thế nào này ngụy gia đại phu nhân cung mĩ hương, thế nhưng làm cho mang đi Huyết Thiên Quân, chẳng lẽ nàng xem không ra, Huyết Thiên Quân kỳ thật chính là sát ngụy minh nhân.

"Mĩ hương tỷ, ngươi như thế nào có thể làm cho hắn đi, này nhân thân phân không rõ, thần bộ môn nhân còn ấp a ấp úng, hiển nhiên đối chúng ta che giấu cái gì, nếu là hắn giết chúng ta phu quân, cái này phóng hắn rời đi, chẳng phải là mất đi một cái vi phu báo thù hảo cơ hội." Vừa mới còn kiêu ngạo tam phu nhân, lại đứng lại đây, ánh mắt lạnh lùng nhìn cung mĩ hương nói.

Này ngụy gia nữ nhân, quyền lợi lớn nhất đừng thuộc loại này tam phu nhân, Huyết Thiên Quân cũng nghe cung mĩ hương nói qua, tuy rằng ngụy minh không thể sinh hoạt vợ chồng, nhưng là lại vẫn là quản gia lý nữ nhân quyền lợi địa vị phân rất rõ ràng, cung mĩ hương là đại phu nhân, nhưng thật ra đã muốn mặc kệ mọi việc, mà nhị phu nhân lại tiểu cô gái nữ tử, nói đều rất ít nói vài câu.

Chỉ có này tam phu nhân, là Hoàng Thượng một cái muội muội, gả cho ngụy minh sau, lập tức trở thành ngụy minh gia chủ sự nhân, ngụy minh chấp chưởng ngoại sự, mà nàng lại chấp chưởng ngụy trong phủ chuyện.

"Đoan vân, thần bộ môn là chấp pháp ngành, thẩm vấn một cái phạm nhân là các nàng chức trách, ta xem bọn họ không có thẩm vấn rõ ràng, liền mang này điên tử tới gặp Hoàng Thượng, rất không ổn, đãi các nàng trở về thẩm vấn rõ ràng sau đang nói." Cung mĩ hương một lòng yếu bảo Huyết Thiên Quân, này nam nhân đêm đó cùng nàng sau, cung mĩ hương không bao giờ nữa có thể quên hoài.

Nhìn đến hắn khi, cung mĩ hương thực không nghĩ hắn chính là giết ngụy minh nhân, nhưng là hiện tại, nàng đã muốn không thể không tin, hắn sẽ xuất hiện ở ngụy phủ, cũng không phải cái gì trùng hợp, mà hắn càng không thể có thể là một cái trên giang hồ hái hoa tặc,

Đoan vân vội la lên: "Cung mĩ hương, ngươi lời này có ý tứ gì, hảo, ngươi đã nói thần bộ môn không thẩm vấn rõ ràng, thanh huyền, ta mệnh ngươi, hiện tại liền cho ta thẩm vấn, nếu là người này thực điên, ta tuyệt không làm khó dễ, nếu không điên, các ngươi tất cả đều phải chết."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân khinh thường nói: "Thẩm vấn ta? Đoan vân là đi, cho ta nhớ kỹ, nơi này còn không tới phiên ngươi kêu gào, nhân là ta giết thì thế nào.."

Chương 404: khiếm dạy dỗ công chúa

Cả đời này hét to giống như tình thiên phích lịch, làm cho thanh huyền cùng tử hồ mấy người đều là lần cảm đả kích, này đoan vân là ai, nàng cũng không chỉ cần là ngụy minh lão bà a, vẫn là đương kim hoàng thượng cùng cha khác mẹ muội muội, cũng bởi vì đoan vân kiêu ngạo ương ngạnh, ngụy minh mới có giờ này ngày này quyền thế, nhưng là nay ngụy minh bị Huyết Thiên Quân giết, này đoan vân có thể nào không khí.

Mặc dù bị Huyết Thiên Quân vẻ mặt dữ tợn hét to hoảng sợ, đoan vân vẫn là dương nghiêm mặt cả giận nói: "Nhìn xem, các ngươi thần bộ môn là làm ăn cái gì không biết, này bạo dân đều dám đối với bản công chúa rống to kêu to, còn không cho ta bắt."

Ngay tại lời của nàng âm vừa, ở nàng phía sau trong đám người, lập tức thoát ra mười mấy cái thân ngụy phủ vũ khí tráng hán, nhìn đến bọn họ đi lên, thanh huyền che ở Huyết Thiên Quân trước mặt, khẽ kêu nói: "Các ngươi không cần lại đây, đoan vân công chúa, tuy rằng hắn là giết ngụy đại nhân hung thủ, nhưng là này án tử là chúng ta thần bộ môn thẩm vấn, cho dù thẩm vấn rõ ràng, cũng muốn giao từ Hoàng Thượng xử trí mới được."

"Yêu, giao cho ta hoàng huynh xử trí, kia còn không phải một cái tử, ta hiện tại sẽ làm cho hắc binh giáp giết hắn, gặp các ngươi ai dám ngăn cản." Đoan vân về phía sau lui hai bước, khoát tay áo.

Nguyên lai đây là hắc binh giáp, Huyết Thiên Quân nghe cung mĩ hương nói qua, ngụy phủ giữ nhà hộ viện, đều là nhất lưu cao thủ, hiện tại xem ra, quả thật không sai, nhưng là này đó ngốc đại cái đều bị huấn luyện thành giết người vũ khí, như không ỷ vào cao lớn cường tráng dáng người, bọn họ như vậy ngốc đại cái, lại há có thể được xưng là cao thủ.

"Các ngươi đều tránh ra.." Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói câu.

Thanh huyền cùng tử hồ cùng là nhìn đến Huyết Thiên Quân trên mặt thô bạo biểu tình, không khỏi đều sợ tới mức khuôn mặt thất sắc, hai nàng đều gặp qua Huyết Thiên Quân thủ đoạn, kia nếu thực động khởi thủ đến, đừng nói này mười mấy cái hắc binh giáp, chính là lại đến năm trăm hắc binh giáp, cũng không đủ hắn Huyết Thiên Quân giết.

Nhìn nhau liếc mắt một cái, thanh huyền cùng tử hồ cùng nhau che ở Huyết Thiên Quân trước người, tử hồ lại cười lạnh nói: "Đoan vân công chúa, ngươi chính là một cái công chúa, còn không có cái gì quyền lợi, đã tới hỏi ta nhóm thần bộ môn chuyện, này hung phạm, chúng ta phải mang đi gặp Hoàng Thượng, nếu ngươi còn dám ngăn trở chúng ta thần bộ môn làm việc, giết không tha."

"Cái gì? Ngươi một cái nho nhỏ bộ khoái, dám đối với bản công chúa nói như thế, của ta thiên, hôm nay cũng thật ra tà, là nhân không phải nhân, đều dám đối với bản công chúa rống hai câu, còn nhìn cái gì vậy, cho ta đem này đó bộ khoái cùng hung phạm toàn sát lâu, hoàng huynh nơi đó, ta thì sẽ công đạo." Đoan vân nói xong về phía sau lui lui, cũng có hai cái thị nữ mang đi lên đỡ lấy cánh tay của nàng.

Nhìn đến trên mặt hắn biểu tình, Huyết Thiên Quân một trận cười thầm, nàng này biểu tình rõ ràng là muốn xem một hồi trò hay, không biết của nàng trận này trò hay, sẽ biến thành một hồi ác mộng.

Hắc binh giáp xông tới, Huyết Thiên Quân cũng có thể cảm thấy hai nàng cùng phía sau vài cái bộ khoái đều ở khiếp đảm, nhưng là thanh huyền cùng tử hồ lại cũng chưa tránh ra, đây là các nàng ở bảo hộ chính mình thần thánh chức nghiệp hành vi thường ngày thôi, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không đi tin tưởng.

"Hai vị mỹ nhân, này đó việc nhỏ liền từ ta chính mình đến giải quyết đi." Huyết Thiên Quân thanh âm vang lên.

Thanh huyền cùng tử hồ vốn không có muốn cho khai ý tứ, cũng không tưởng, đột ngột, hai người trên lưng đều xuất hiện một cái cánh tay, nhưng lại đem các nàng chặn ngang ôm lấy, về phía sau quăng đi ra ngoài.

Ở hai người thân mình vừa bị vải ra đi khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân rồi đột nhiên di động, như tàn sát bừa bãi lốc xoáy lệch vị trí bình thường, nhưng lại nhiễu qua hắc binh giáp đến đoan vân trước mặt.

"Ngươi thật sự là cái khiếm dạy dỗ công chúa." Huyết Thiên Quân mặc kệ đoan vân trong mắt kinh cụ, thân thủ nắm ở hắn cổ, đứng ở thân thể của nàng sau.

Nhìn đến đoan vân bị chế trụ, hắc binh giáp ở ngốc cũng không dám lộn xộn, cùng là mang theo hỏi ánh mắt nhìn đoan vân.

Cảm thấy này trên thân nam nhân một cỗ khí thế, đoan vân lập tức biến sắc, kinh thanh nói: "Ngươi muốn làm gì? Ta nhưng là đương kim hoàng thượng muội muội, đoan vân công chúa."

Huyết Thiên Quân ghé vào nàng bên tai cười nói: "Ta quản ngươi cái gì công chúa, ở trong mắt ta, ngươi chẳng qua là cái cử quật tiểu mẫu lư, nhưng là ta sẽ có chút thủ đoạn, cho ngươi thần phục cho của ta."

Kiều cổ thượng bị một bàn tay đụng vào một chút, đoan vân đỏ mặt lên, duyên dáng gọi to nói: "Ngươi.. Ngươi.."

"Ta cái gì ta? Không nghĩ để cho người khác chê cười, liền cho ta thành thật điểm, tùy ta tiến vào tìm ngươi ca ca, ta cố gắng sẽ không đem ngươi thế nào, nếu dám đùa giỡn đa dạng, hậu quả cần phải tự phó." Huyết Thiên Quân trong lời nói mang theo một ít uy hiếp.

Lần này đoan vân nhưng thật ra thành thật, nàng vốn là là một cái thiên kim chi khu, bị một người nam nhân như vậy ôm, như thế tiếp xúc gần gũi, nàng vẫn là lần đầu tiên, tuy rằng chính mình là công chúa, nhưng là mặt mũi thế nào so với được với mệnh quan trọng hơn.

Đoan vân vội la lên: "Hảo, ta cái này mang ngươi đi vào."

Huyết Thiên Quân nhìn thanh huyền cùng tử hồ, cười nói: "Cho ngươi nhân không cần khó xử thần bộ môn nhân, bằng không ta còn sẽ làm ngươi có nếm mùi đau khổ."

Không có gì do dự, đoan vân hạ lệnh nói: "Ai cũng không muốn động thủ, làm cho thần bộ môn nhân rời đi." Nói xong, nàng lại kiều khiếp nói: "Này tổng được rồi đi."

"Đương nhiên được rồi." Huyết Thiên Quân cười vang, hai tay hoàn đoan vân vòng eo, thân hình mạnh nhất túng, đã người nhẹ nhàng rơi xuống bậc thang tối đầu trên.

Đại Hùng bảo điện ngoại thủ vệ, nhìn đến như thế ác liệt tình hình, lập tức trì vũ khí xông tới, đoan vân sợ hãi chính mình bỏ mệnh, lớn tiếng mắng: "Các ngươi này đó cẩu nô tài, không thấy được ta thôi, đều cho ta tránh ra."

Đoan vân là loại người nào, kia nhưng là ở trong hoàng cung ngoại, đều có thể đi ngang bá đạo công chúa, này hoàng thành đều là ngụy minh chưởng quản, kỳ thật cũng là đoan vân một tay thao tác.

Thủ vệ không ai dám kháng cự của nàng mệnh lệnh, lập tức thối lui đến một bên, trơ mắt nhìn Huyết Thiên Quân áp chế đoan vân, bước vào Đại Hùng bảo điện.

Chính là một lát, Đại Hùng bảo điện lý thái giám, cung nữ tất cả đều lui đi ra, đại môn cũng bị đóng thượng.

Nhìn đến như thế tình cảnh, thanh huyền ứa ra mồ hôi lạnh, nỉ non nói: "Huyết Thiên Quân rốt cuộc muốn làm gì a?"

"Tỷ tỷ, yên tâm đi, thiên quân ca sẽ không bị thương Hoàng Thượng, nếu hắn thật sự là tới giết Hoàng Thượng, sẽ không hội lớn như vậy phí hoảng hốt, ngươi cũng nhìn đến hắn võ công cùng khinh công, này hoàng thành lý, nào có một cái là hắn đối thủ." Tử hồ ở một bên thấp giọng nói.

Thanh huyền thở dài, nàng lại như thế nào không biết Huyết Thiên Quân lợi hại, thần bộ môn tứ đại thần bộ đã chết ba cái, bị dự vì giang hồ thứ nhất hung phạm cho ngục ngay cả hoàn thủ cơ hội đều không có, đã bị khỏa sát, như thế lợi hại giang hồ cao thủ, đi vào hoàng thành, không nên gặp Hoàng Thượng, có thể có cái gì chuyện tốt.

Đại hùng bảo điện trong vòng long ỷ thượng, ngồi ngay ngắn một người, người nọ nhìn phía dưới một nam một nữ, trên mặt lộ vẻ kinh cụ, cả người đều sỉ run run sách không ngừng.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, cảm thán Hoàng Thượng làm cũng thật nghẹn khuất, thấy thế nào cũng không như là làm Hoàng Thượng có khiếu, nếu không hắn mặc long bào, đầu đội tử kim long quan, Huyết Thiên Quân tự nhận là hắn là trên đường cái một cái bán đồ ăn lão hán.

"Đây là ca ca ngươi?" Huyết Thiên Quân mặt lộ vẻ nghi ngờ, nhìn bên người đoan vân hỏi.

Đoan vân gật đầu nói: "Là, như giả bao hoán."

Thở dài, Huyết Thiên Quân cũng đoán được này Hoàng Thượng, vì sao sẽ có như vậy tiều tụy dung nhan, vì sao này hoàng thành không phải hắn định đoạt, đoan vân gả cho ngụy minh, ngụy minh quyền thế thông thiên, này Hoàng Thượng tự nhiên đã bị một ít đả kích, hoặc là nói chỉ có thể xem như cái con rối.

"Tội thần Huyết Thiên Quân, bái kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn vạn tuế.." Huyết Thiên Quân học thần tử gặp mặt Hoàng Thượng lễ nghi, nhưng không có quỳ xuống, mà là chắp tay cười nói một câu.

Ngồi ở long ỷ thượng thiên tử, sợ tới mức mang lấy tay che mặt, nức nở nói: "Không nên a, ta có thể cho vị cho ngươi."

Thầm mắng một tiếng, Huyết Thiên Quân biết đã biết một chuyến xem như bạch chạy, nếu sớm biết rằng Hoàng Thượng này đức hạnh, cũng không dùng lớn như vậy phí hoảng hốt,

Ôm đoan vân eo thon nhỏ, Huyết Thiên Quân chỉ vào long ỷ thượng thiên tử, cười nói: "Vậy ngươi đã đi xuống đến đây đi, này long ỷ, ta còn thực không tọa quá đâu."

Đoan vân ca ca lập tức thành thật theo long ỷ cao thấp đến, chạy chậm đến góc, ngồi xuống dưới.

"Đây chính là long ỷ, ngươi như thế nào có thể đi lên tọa.." Bị Huyết Thiên Quân giúp đỡ đi lên cầu thang, đoan vân trong mắt lóe tinh quang, ngoài miệng nói xong, ánh mắt lại trát cũng không trát một chút nhìn tương đầy hoàng kim vật phẩm trang sức long ỷ.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ngươi không phải vẫn đều muốn làm một cái nữ hoàng đế, ta chỉ bất quá là cùng ngươi quá một phen hoàng đế nghiện thôi."

Đoan vân cả kinh, dịu dàng nói: "Ngươi.. Ngươi như thế nào biết?"

Lúc này Huyết Thiên Quân đã ngồi xuống, thân mình nhất tà, thủ Lôi kéo, đem đoan vân kéo đến trong lòng, lại gắt gao đè lại nàng vặn vẹo kiều thân, vẻ mặt tà ý cười nói: "Ta sẽ thuật đọc tâm, suy nghĩ của ngươi ta lại như thế nào không biết."

"Ngươi.." Đoan vân càng cảm e lệ vô cùng, ở chính mình ca ca trước mặt, chính mình thế nhưng cùng một người nam nhân như vậy thân cận, cho dù chính mình cho tới bây giờ không thích quá ngụy minh, cũng không đem hắn trở thành nam nhân, nhưng là này nam nhân thế nhưng hai lần giữ lấy chính mình lần đầu tiên.

Lần đầu tiên bị nam nhân đụng vào kiều cổ, lần đầu tiên ngồi xuống nam nhân trong lòng..

Huyết Thiên Quân nghiêng đầu nhìn ngồi xổm phía dưới hoàng đế, cười vang nói: "Hoàng đế lão nhân, ngươi này long ỷ cũng không có gì thoải mái a, cũng không biết, ngươi cả ngày làm cái gì kính."

"Ta.. Ta không nghĩ làm hoàng đế." Đoan vân ca ca lớn tiếng nói.

Đoan vân phẫn nộ quát: "Ngươi nói cái gì đâu, ngươi là một khi thiên tử, này hoàng đế là ngươi không nghĩ làm sẽ không làm thôi."

Huyết Thiên Quân thủ vừa động, đặt tại đoan vân bụng thượng, cười quái dị nói: "Ngươi nói như vậy sẽ không đúng rồi, người ta không nghĩ làm hoàng đế, ngươi thiên làm cho hắn làm, này không phải phải một cái thiên hạ, giao cho một cái không có tâm tư quản lý nhân thủ lý, thiên hạ này còn không hủy ở trong tay của hắn."

Nghe hắn nói như vậy, đoan vân lại tâm thần không yên lên, này hoàng đế vị trí, nàng cũng tưởng làm, chính là hiện tại xem ra, này nam nhân lại dã tâm bừng bừng, như thế hoàn cảnh dưới, đoan vân cũng không dám tùy ý cùng hắn tranh chấp.

"Ngươi nói đối, nhưng là này hoàng thành vốn chính là nhà chúng ta, ta liền một cái ca ca, hắn không lo ai tới làm, này hoàng đế cũng không cho phép nữ nhân làm."

"Ta nhưng thật ra có chọn người, có thể phụ tá ca ca ngươi." Huyết Thiên Quân nhẹ nhàng bâng quơ nói.

Đoan vân kinh Ngạc nói: "Ngươi thật muốn mưu quyền soán vị?"

Thẳng đứng lên, Huyết Thiên Quân ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn đoan vân, nhẹ giọng nói: "Mưu quyền soán vị chuyện, ta chưa bao giờ làm, nhưng là chinh phục hết thảy không phục của ta nữ nhân, ta cũng rất vui."

Nhìn hắn cực nóng ánh mắt, đoan vân kinh cụ nói: "Ngươi sẽ đối ta làm cái gì?"

Huyết Thiên Quân xua tay cười nói: "Hoàng đế ca ca, mời ngươi lảng tránh một chút, ta muốn cùng làm muội tán gẫu điểm việc nhà."

Kia thực túng hoàng đế ước gì rời đi, đứng dậy liền theo long ỷ sườn biên môn chạy đi ra ngoài, Đại Hùng bảo điện nội, cũng chỉ còn lại Huyết Thiên Quân cùng đoan vân hai người.

"Không có người bên ngoài ở tại, ngươi cũng không dùng sợ hãi đi." Huyết Thiên Quân ngoài miệng nói xong, hướng đoan vân mặt đến gần rồi đi lên.

Nghe trên thân nam nhân đặc thù hương vị, nhìn này anh tuấn bất phàm gương mặt, cảm thụ được nam nhân khổng võ hữu lực, giãy không ra đoan vân là có như vậy một chút bị lạc, nhưng là làm nam nhân mặt gần trong gang tấc khi, nàng lại lên tiếng.

"Ta còn không biết tên của ngươi?"

"Ta gọi là Huyết Thiên Quân."

"Ngươi yếu như thế nào đối đãi ta?"

"Vấn đề này hỏi rất hay, ta có thể thực minh xác nói cho ngươi, ta không thích một nữ nhân ở trước mặt ta, đối ta rống to kêu to, đối ta khoa tay múa chân, ngươi không có tư cách đối ta gọi là rầm rĩ, ngươi chỉ cần biết rằng, ta sẽ là một cái cho ngươi có thể lên trời xuống đất, thích đến toàn thân xương cốt đều thoải mái cuồng dã nam nhân."

Huyết Thiên Quân trong lời nói âm vừa, đoan vân cũng bị hắn đặt tại long ỷ thượng.

Hoảng sợ nhìn Huyết Thiên Quân cực nóng ánh mắt, đoan vân cảm thấy sợ hãi, như vậy ánh mắt, đại biểu cho cái gì?

"Ta sẽ cho ngươi thực thoải mái," Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói xong, hai tay đột nhiên đè lại nàng cực đại cái vú, cách váy xoa nắn lên.

Đoan vân kinh cụ vô cùng, nhưng là lại không hề biện pháp, mặc kệ nàng như thế nào kháng cự, đều thoát khỏi không được Huyết Thiên Quân khống chế.

Cảm thụ được cái vú thượng truyền lại khoái cảm, đoan vân kinh sợ vừa thẹn khiếp, đây là cùng nam nhân ái ân khoái hoạt thôi, nàng có chút chờ mong, lại hối hận, chính mình không có việc gì trêu chọc này sát thần làm gì.

Nhưng mà không có dung nàng nghĩ nhiều, thô bạo Huyết Thiên Quân một tay xé rách hạ của nàng váy, trong chớp mắt tê cái dập nát, kia bạch khiết trần truồng cũng hiện ra đi ra.

Bán cầu hình hai luồng đại cái vú, ở đoan vân dồn dập hô hấp hạ, mà lên vạt áo động, hai khỏa đầu v* từ lâu phát cứng rắn, cử lên.

Tuy rằng đoan vân kiệt lực tưởng che chính mình bắp đùi, nhưng là Huyết Thiên Quân lại như thế nào sẽ thả nhâm nàng che khuất nữ nhân thần bí nhất tốt nhất xem bộ vị.

Một tay đẩy ra đoan vân thủ, Huyết Thiên Quân lạnh giọng uy hiếp nói: "Ngươi nếu ở chống cự, ta sẽ giết ngươi, đem ngươi trần truồng bắt tại trên tường thành, làm cho tất cả mọi người nhìn đến."

Bị hắn như vậy nhất đe dọa, đoan vân thành thật lên, cùng tử so sánh với, bị hắn nhìn đến chính mình thần bí nhất tiểu huyệt, lại có cái gì.

Nhìn bạch khiết bắp đùi chỗ tiểu huyệt, phấn nộn hương diễm vô cùng, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười thầm, này công chúa tiểu huyệt, cũng không có cái gì đặc thù chỗ, nhưng thật ra phấn nộn có điểm tượng xử nữ tiểu huyệt giống nhau.

Lúc này hắn đã muốn như là một đầu điên cuồng dã thú, sắc dục tràn ngập toàn thân, một trận gió dường như cử mất thăng bằng hung khí, đặt ở đoan vân trên người, lấy tay giúp đỡ hung khí nhắm ngay nàng tiểu huyệt vị trí, nhất thẳng lưng đã đem hung khí sáp nhập nửa thanh.

Đoan vân bị hoảng sợ sợ tới mức còn không có phục hồi tinh thần lại, nhưng thấy tiểu huyệt ngươi truyền đến đau đớn, khiến cho nàng ai kêu một tiếng: "A.. Đau.. Không cần.. Không cần a.."

Nghe được nàng nặng nề kêu thảm thiết, Huyết Thiên Quân không khỏi nghĩ đến nàng là ngại chính mình quá lớn, ăn không tiêu mà thôi, lập tức một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đem hung khí toàn bộ sáp đi vào.

Lúc này đoan vân rồi đột nhiên bị đau đớn mê đi đi qua, Huyết Thiên Quân thế này mới nhìn đến hai người ái ân chỗ, không chỉ có dâm dịch chảy ra, lại vẫn có đỏ sẫm huyết lưu đi ra, nguyên lai này công chúa dĩ nhiên là cái xử nữ.

Này càng làm cho Huyết Thiên Quân kích động vô cùng, tưởng nàng nhưng là ngụy minh lão bà, sao chính là một cái xử nữ, chẳng lẽ là mỗi nguyệt đến dì cả mẹ, nhưng là nhanh trách tiểu huyệt, cùng Huyết Thiên Quân sáp quá vô số xử nữ huyệt kinh nghiệm, này đoan vân quả thật là cái xử nữ.

Huyết Thiên Quân mặc kệ nhiều như vậy, hơn nữa lúc này đoan vân đã bị chính mình sáp hôn mê bất tỉnh, đau đớn cũng suy yếu rất nhiều, nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân không chút nào thương hương tiếc ngọc một trận mãnh sáp.

Một hồi lâu, đoan vân "Ừ" rên rỉ ra tiếng, tuy rằng còn không có mở mắt ra, nhưng là hiển nhiên nàng trong cơ thể dục hỏa đã bị châm, bắt đầu vặn vẹo đầy đặn cái mông đón ý nói hùa nổi lên Huyết Thiên Quân trừu sáp.

Này long ỷ so với chi tiểu giường một chút không kém, Huyết Thiên Quân bá đạo trừu sáp, mà đoan vân đã ở nhíu mày vặn vẹo vòng eo, mỗi một lần Huyết Thiên Quân đem hung khí đỉnh nhập sâu nhất khi, nàng đều đã tượng thực hưng phấn mà tả hữu vặn vẹo.

"Nguyên lai là cái tiểu tao hóa a, nhưng là như vậy cũng tốt, ngày sau cũng có thể hảo hảo huấn đạo," Huyết Thiên Quân không khỏi cười thầm.

Mãnh liệt cảm thấy thẹn cảm, không thể khống chế dục vọng cùng trong tiềm thức đối cường bạo chống cự, đều làm cho đoan vân không thể tin, chính mình thế nhưng hội cùng một cái xa lạ nam nhân ái ân, nhưng lại là ở long ỷ thượng, tuy rằng cực không muốn bị như vậy khi dễ, nhưng là nàng cũng rất hưởng thụ.

"Ân.. Nga.. Ừ.. A.." Nàng bắt đầu vô câu vô thúc phóng thích trong lòng dục vọng, càng ngày càng nhiều d*m thủy theo tiểu huyệt trung trào ra, thân thể càng phối hợp Huyết Thiên Quân trừu đưa vặn vẹo,

Nhìn nàng bắt đầu đón ý nói hùa chính mình, Huyết Thiên Quân lại hưng phấn không thôi, thô to hung khí lại nhiều lần rốt cuộc [nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu].

Có hắn như vậy lão đạo tình ái cao thủ, đoan vân không phải đối thủ, phút chốc, nàng tức mau đặt lên ái ân cao trào, thân thể kề sát ở Huyết Thiên Quân trong lòng, điên cuồng mà vặn vẹo, trong miệng càng phát ra mất hồn rên rỉ.

"A.. Hảo.. Đẹp quá diệu.. Thật thoải mái.. Hảo kích thích.. A.. Không.. Ta.. Ta nước tiểu,. A.. Hảo.. Hảo thích.. A.."

Ở nàng lần đầu tiên tiến đến hết sức, Huyết Thiên Quân cũng không khống chế, như thế tình hình, thời gian càng lâu càng không tốt, đây chính là Đại Hùng bảo điện, mặc dù không sợ có nhân quấy rối, nhưng là hắn còn có đến tiếp sau kế hoạch.

Vừa ngoan ngoan trừu sáp trên dưới một trăm hạ, Huyết Thiên Quân mới đưa tinh dịch phốc phốc chiếu vào đoan vân tiểu huyệt lý..

Chương 405: cung nữ tần thanh

"Ô ô.." Đoan vân nghẹn ngào ngồi ở long ỷ thượng, mặt mang đỏ ửng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, hai hàng nước mắt chỉ không được chảy ròng thảng.

Nhìn nàng bắp đùi chỗ đỏ tươi, Huyết Thiên Quân quát lạnh nói: "Khóc cái gì khóc, ai biết ngươi là lần đầu tiên a."

Mắt lé nhìn thoáng qua Huyết Thiên Quân, đoan vân muốn chết tâm đều có, này vô sỉ nam nhân thế nhưng khinh bạc chính mình, nhưng lại là ở này Đại Hùng bảo điện lý, càng ở long ỷ thượng đem chính mình cấp chiếm đoạt,

Tuy rằng lòng có oán hận, nhưng là bị Huyết Thiên Quân này một tiếng quát lạnh, đoan vân nhưng thật ra không dám ở khóc.

Long ỷ biên phân tán bị tê toái quần áo, đoan vân dịu dàng nói: "Ngươi vừa lòng đi, thả ta đi đi."

"Đi? Ngươi hướng chạy đi đâu? Về sau ngươi chính là lão tử nữ nhân." Huyết Thiên Quân bá đạo đem nàng lại lâu đến trong lòng, ngụy minh đã chết, này đoan vân công chúa thế nhưng bảo trì ba mươi năm xử nữ thân.

Đoan vân nhăn nhó vài cái, đào thoát không ra, liền theo hắn đi, việc này đều đến này phân thượng, nàng còn có thể làm sao bây giờ, một cái giang hồ đến cao thủ, dám ở trong hoàng cung như thế giương oai, nàng thật muốn không thông, này nam nhân rốt cuộc có cái gì nắm chắc, dám làm như vậy.

Huyết Thiên Quân nhìn đến đoan vân ánh mắt, biết nàng ở phỏng đoán chính mình, bất luận là ai, bị đã biết sao nhất khi dễ, cũng sẽ có ngờ vực vô căn cứ, huống hồ này hoàng thành to như vậy, này lại cao thủ nhiều như mây hoàng cung, hắn như vậy cả gan làm loạn, đoan vân định là ở nghĩ chính mình hội chết như thế nào.

"Tốt lắm, đoan vân, ta cũng sẽ không cùng ngươi so đo, nếu là ngươi thiệt tình phục ta, ta liền cho ngươi rất trở thành hoàng thành thứ nhất phi tử, nếu là không phục, hậu quả tự nhiên là chết không có chỗ chôn, ngươi liền cân nhắc cân nhắc đi." Huyết Thiên Quân đứng lên, cũng không quay đầu lại nói.

Đoan vân ngẩn ra, trong lời nói mang theo chút khinh thường nói: "Thứ nhất phi tử? Huyết Thiên Quân, ngươi bãi ta trinh tiết, làm ca ca ta long ỷ, ngươi có thể tưởng tượng đến hậu quả, ngươi nếu bị giết, ta chẳng phải là cũng muốn đi theo tao ương."

Nghe nàng như thế không khách khí, Huyết Thiên Quân xoay người nhe răng cười nói: "Là thôi, ngươi còn không biết ta Huyết Thiên Quân thủ đoạn, tự nhiên hội nói như vậy."

Ở Huyết Thiên Quân vừa dứt lời, chỉ thấy hắn phủi vung lên, ở một bên chống nóc nhà có khắc long văn trụ cột, ông nhất thanh muộn hưởng, cũng chỉ có này nhất thanh muộn hưởng, lại vô biến hóa.

Nhìn đến hắn soái khí tạo hình, đoan vân không khỏi cười nhạo nói: "Đây là thủ đoạn của ngươi, ngươi thật đúng là khi ta là ba tuổi tiểu hài tử a?"

"Oanh" Một tiếng, trụ cột vỡ vụn, bùm bùm tan nhất kim mảnh nhỏ, Huyết Thiên Quân nhìn đến cũng là có chút đau lòng, này trụ cột dĩ nhiên là toàn kim, này phong vân hoàng cung, có thể sánh bằng thần điêu lý hoàng cung xa hoa hơn.

Hắn là đau lòng, đoan vân cũng là hoảng sợ, này khoảng cách chừng thất bát thước, hắn là như thế nào tay không dao sắc, đem kia kim trụ cột đánh nát, là đánh nát không phải đánh đoạn, đoan vân nhưng là gặp qua một ít trên giang hồ cao thủ, nhưng là như thế lợi hại, nàng vẫn là lần đầu gặp.

"Ta có thể đem kia kim trụ cột nhất kích mà toái, liền có thể cho ngươi hắc binh giáp ngay cả cái tra tìm khắp không đến, vẫn là ngẫm lại ta lời nói mới rồi, cùng ta hợp tác, ta liền có thể cho ngươi tại đây hoàng thành hưởng phúc, làm của ta nữ nhân, ngươi còn có cái gì chưa đủ," Huyết Thiên Quân khom người nói xong, lấy tay điêm nổi lên của nàng cằm.

Gần trong gang tấc tuấn dung, đoan vân trên mặt lại kiều hồng vô cùng, nhớ tới này nam nhân chiếm lấy chính mình quá trình, đoan vân tự hỏi, đó là thích thật, như cũng không là lần đầu bị tiến vào khoảnh khắc, có chút đau nhức thôi.

Gật gật đầu, đoan vân nhẹ giọng nói: "Ngươi muốn ta như thế nào với ngươi hợp tác? Đoạt này ngôi vị hoàng đế?"

Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Này ngôi vị hoàng đế ta một chút cũng không hiếm lạ, ta chỉ hiếm lạ này trong hoàng cung mỹ nữ."

"Ngươi.. Ngươi là hái hoa tặc?" Đoan vân xem như đã nhìn ra, này nam nhân giết ngụy minh, ở trà trộn vào trong cung, đúng là vì trong cung nữ nhân.

Huyết Thiên Quân lại lắc đầu khẽ cười nói: "Nói là hái hoa tặc, thật sự là ở làm thấp đi của ta thân phận, phải nói, ta là nữ nhân cứu vớt giả, là các ngươi nữ nhân giáo lý Phúc Âm."

Đoan vân thượng không biết Huyết Thiên Quân rốt cuộc từ đâu mà đến, nhưng là hiện tại hắn như thế trực tiếp thổ lộ tiếng lòng, có thể thấy được hắn trong lời nói quả thật không giả, hơn nữa ngay cả thần bộ môn mọi người là hắn thủ hạ, này nam nhân nếu thật muốn đoạt được này hoàng thành, cũng không tất không thể.

"Hảo, ta đáp ứng với ngươi hợp tác, nhưng là ngươi nhất định phải cam đoan của ta an toàn." Đoan vân nũng nịu nói.

Nàng sợ chết, Huyết Thiên Quân đáy lòng cười thầm, một cái dã tâm bừng bừng nữ nhân, sẽ ở về sau, trở nên không nữa dã tâm.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Cái này đúng rồi, tùy ta đi ra ngoài đi, bên ngoài nhân nhất định đều sốt ruột chờ,"

"Như ta vậy như thế nào ra đi?" Đoan vân kinh thanh nói.

Nhìn của nàng xích thể, Huyết Thiên Quân mang cười nói: "Là của ta sai, tại đây chờ một lát."

Nói xong, Huyết Thiên Quân vài bước đạp đến cửa điện, lắc mình đi rồi đi ra ngoài, một lát sau, Huyết Thiên Quân lại tiến vào, mà hắn phía sau, cũng đi theo một cái cung nữ.

"Đoan vân, này quần áo ngươi trước chấp nhận, hồi ngụy phủ sau, ngươi ở chính mình tìm quần áo mặc." Huyết Thiên Quân chỉ vào bên người cung nữ trên người cung phục nói.

Đoan vân trên mặt một trận thanh một trận hồng, bĩu môi nói: "Cung nữ quần áo, ta như thế nào ăn mặc."

Một bên cung nữ khả đã sớm sợ tới mức hai chân run lên, này nam nhân đi ra ngoài nói là Hoàng Thượng kêu vào, lại không nghĩ rằng Hoàng Thượng không có, cũng là đoan vân công chúa tại đây, hơn nữa nàng còn ngồi ở long ỷ thượng, đang nhìn đến thượng huyết cùng đoan vân xích thể, cùng nàng bắp đùi chỗ huyết giọt, cung nữ đã sớm suy nghĩ hỗn loạn, nghĩ đến, Hoàng Thượng có phải hay không bị hai người hợp mưu sát hại,

"Ngươi mặc sẽ mặc, không mặc liền cho ta quang thân mình đi ra ngoài, ngươi còn muốn ta cho ngươi tìm thân cẩm y ngọc phục lại đây." Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói.

Này đoan vân công chúa nuông chiều từ bé, theo tiểu chính là một cái bá đạo chủ, gả cho ngụy minh, nàng cũng là nghĩ muốn mượn ngụy minh, đến mưu hướng soán vị, này âm mưu quỷ kế không thực hiện được, nàng trong lòng một chút cũng không dễ chịu.

Suy nghĩ chính mình hiện tại, lần đầu tiên liền như vậy không có không nói, còn muốn bị buộc mặc cung nữ quần áo, nàng một cái đường đường công chúa, về sau nên như thế nào đi ra ngoài gặp người.

Nhưng thấy Huyết Thiên Quân trên mặt biểu tình, đoan vân nũng nịu nói: "Còn thất thần làm gì, đem quần áo cho ta cởi ra đến."

"Công chúa, này.." Cung nữ trên mặt phi hồng một mảnh, ở một người nam nhân trước mặt chính mình cởi sạch quần áo, này quả thực chính là ở nhục nhã chính mình thôi.

Huyết Thiên Quân lấy tay ở nàng trên vai vỗ vỗ, vẻ mặt mỉm cười nói: "Tiểu muội muội, chớ sợ, của ngươi quần áo mượn cấp công chúa mặc mặc, trở về làm cho nàng thưởng ngươi mấy trăm kiện hảo quần áo mặc."

Này cung nữ tuổi chừng mười sáu thất, phấn mặt khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng thật ra diện mạo đáng yêu, nhưng là tại đây hoàng cung, này cung nữ vận mệnh luôn sẽ không là tốt, nàng hội như vậy sợ, cũng là có lý do,

Nếu là quần áo mượn, chính mình lại bị giết, còn muốn bị quang thân mình ném tới ngoài hoàng cung, này đã chết cũng không thể hảo thanh danh a.

Cung nữ ngửa đầu nhìn Huyết Thiên Quân, chần chờ một chút, kiều khiếp nói: "Đại ca ca, ta.. Ta thoát, nhưng ngươi không nên nhìn,"

"Phế nói cái gì, cho ngươi thoát liền thoát, ta phu quân muốn nhìn liền xem, ngươi bộ dạng như vậy tuấn tú, còn không có thể xem dù thế nào?" Đoan vân hung ác vẻ mặt khẽ kêu nói.

Nghe nàng mang theo phu quân chữ, Huyết Thiên Quân xua tay nói: "Đoan vân, ngươi như vậy không phải yếu dọa đến tiểu muội muội, hảo, ta không xem là được."

Xoay người sau, Huyết Thiên Quân liền hướng tường biên đi rồi đi qua.

Chính là một trận cây muối thanh, khi hắn hồi đầu khi, đoan vân đã mặc vào cung nữ phục, mà kia tiểu cung nữ, cũng là vẻ mặt kinh cụ ngồi xổm thượng, hai tay che chính mình cảnh xuân ngoại lậu chỗ.

"Đem này phủ thêm, tùy chúng ta cùng nhau đi." Huyết Thiên Quân cầm trong tay theo tường biên xả xuống dưới nhất đại khối bố, ném tới tiểu cung nữ trước mặt.

Nhưng là không biết là sợ, vẫn là đã muốn mộng, cung nữ không điểm động tĩnh, chính là nhẹ giọng ô ô nghẹn ngào.

Đoan vân vừa muốn tức giận, Huyết Thiên Quân ngăn lại nàng, nói: "Ngươi nên học học làm một nữ nhân, nên như thế nào ôn nhu, nếu ngươi còn bá đạo như vậy, ta có thể cho ngươi vĩnh viễn không thấy được thiên nhật, đem ngươi quan đến thần bộ môn lao lý đi."

"Ta.. Lần sau sẽ không như vậy," Đoan vân thành thật đứng ở một bên. Nguồn truyện:

Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, đem bố phi ở tại tiểu cung nữ trên người, ôn nhu nói: "Tiểu muội muội, đừng sợ, ta đối với ngươi không có ác ý."

Tiểu cung nữ thế này mới ngẩng đầu, thẹn thùng vô cùng cũng điềm đạm đáng yêu nhìn mắt Huyết Thiên Quân, dùng tiếng nhỏ như muỗi kêu nói: "Ta chỉ là một cái cung nữ, còn thỉnh đoan vân công chúa và vị này đại ca ca, không cần khó xử ta,"

Phù nàng đứng lên, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Điều này sao xem như khó xử? Dùng của ngươi cung phục, có thể đổi lấy đến rất nhiều đẹp mặt hoa lệ quần áo, còn có thể được đến đoan vân ban cho, ngươi cảm thấy không có lời?"

"Tần thanh, ta sẽ không bạc đãi ngươi, tùy ta hồi ngụy phủ, ta cho ngươi hoàng kim ngàn lượng, lại cho ngươi một ít của ta quần áo mặc." Đoan vân bỉu môi nói.

Đây là đoan vân thiệt tình nói, nhưng đến này cung nữ lỗ tai lý, lại càng như là khóa hồn phù, nàng ở trong hoàng cung làm cung nữ ba năm, đối ngụy phủ nhưng là sớm có nghe thấy, như thế không thể tín cung nữ, kia vào ngụy phủ, chính là vào địa ngục, ngụy phủ có thể lưu lại cung nữ, người nào không phải tâm kế cao minh, tâm địa ác độc.

Bị gọi chỉ tần thanh cung nữ thẳng lắc đầu nói: "Đoan vân công chúa, không cần, đây là nô tỳ phải làm,"

Huyết Thiên Quân cười nói: "Ngươi kêu tần thanh."

"Ân.."

"Tên rất hay, thật là dễ nghe, người cũng như tên a, bộ dạng đẹp mặt, tên cũng là như vậy có tình thơ ý hoạ." Huyết Thiên Quân một bộ trư ca biểu tình, thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm tần thanh mặt xem cái không ngừng.

Đoan vân không khỏi có chút đầu đại, này nam nhân không phải hái hoa tặc là cái gì, này chính là một cái nho nhỏ cung nữ, hắn thế nhưng cũng muốn lộ ra như thế biểu tình.

Tần thanh trên mặt lại hồng kiều diễm ướt át, đôi mắt lại càng không dám đi xem Huyết Thiên Quân, thẳng thở nhẹ nói: "Đại ca ca, nô tỳ chính là một cái cung nữ, ở trong cung, còn thỉnh đại ca ca không cần bảo ta tên, bảo ta.."

Nàng lời còn chưa dứt, Huyết Thiên Quân kéo của nàng tay nhỏ bé nói: "Ta một cái giang hồ hán tử, ngươi tuy là này trong triều cung nữ, nhưng là ngươi ký bảo ta đại ca ca, chính là không đem ta trở thành ngoại nhân, gì dùng theo ta như thế khách sáo, tiểu thanh, ta như vậy gọi ngươi, ngươi liền bảo ta thiên quân ca, như thế nào?"

"Ta.." Tần thanh nhìn về phía đoan vân, nàng cũng không dám tùy ý xuất khẩu.

Đoan vân kiều hừ nói: "Tiểu nha đầu, còn không kêu."

Tần thanh thế này mới ngập ngừng nói: "Thiên quân ca.."

Huyết Thiên Quân thẳng gật đầu nói: "Thế này mới đúng thôi, về sau ngươi liền đi theo đoan vân, không cần ở trong này làm cái gì hạ nhân, làm của ta muội muội, sao có thể làm một cái cung nữ."

"Đối, không thể làm cung nữ, có thể trực tiếp làm phi tử," Đoan vân có chút ghen ngữ nghĩa.

Huyết Thiên Quân cười cười, đã không ở nhiều lời, hắn vì sao hội như thế đối đãi một cái cung nữ, đoan vân là không biết, cho dù mặc của nàng quần áo, cũng không thể như thế lễ đãi, ở đoan vân xem ra, Huyết Thiên Quân là sắc mê tâm khiếu, ngay cả một cái rất có tư sắc tiểu cung nữ cũng không buông tha, nhưng là nàng căn bản không biết Huyết Thiên Quân.

Nhìn xuống tần thanh khuôn mặt, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Đi thôi, tùy chúng ta cùng nhau hồi ngụy phủ, không cần kinh hoảng."

Ba người vừa đi tới cửa, Huyết Thiên Quân đột ngột ngừng lại, nhìn bên người đoan vân nói: "Thiếu chút nữa lầm đại sự, ca ca ngươi đi đâu ?"

"Ngạch, ca ca ta đi hắn ngự thư phòng đi, hắn mỗi ngày mỗi đêm đều ở nơi nào hưu ngủ, này triều chính tuy rằng hắn yếu mỗi ngày xuất hiện, trên thực tế hắn sẽ không điểm tác dụng, chỉ có ngụy minh hòa thượng thư lâm giang hải, đối triều chính mỗi ngày khắc khẩu không ngớt." Đoan vân biết Huyết Thiên Quân lo lắng cái gì, nhưng là nàng khả quen thuộc chính mình ca ca, cho dù hắn chạy, cũng không dám đem có nhân tọa hắn long ỷ chuyện nói ra đi.

Huyết Thiên Quân nghi thanh nói: "Lâm giang hải thế lực rất lớn?"

Chương 406: đoan vân lần thứ hai

"Thần bộ môn thanh huyền nghe lệnh."

Thanh huyền thực nghi hoặc nhìn đoan vân công chúa và một bên Huyết Thiên Quân, ở bọn họ phía sau, còn có một cái vây quanh bố cung nữ, mà để cho thanh huyền cùng cung mĩ hương cùng ngụy phủ mọi người nghi hoặc là, này đoan vân trên người như thế nào mặc một thân cung nữ phục.

Tuy rằng không nghĩ ra trước mắt chuyện, thanh huyền vẫn là vài bước đến đoan vân trước mặt, khom người cùng đợi phân phó.

Đoan vân tới gần thanh huyền, khinh ngữ nói: "Nơi này hết thảy từ ngươi bãi bình, còn có ngụy minh tử, tùy tiện tìm cá nhân thế thân, này Huyết Thiên Quân ta muốn mang về ngụy phủ."

"Này.." Thanh huyền ngẩn ra, vừa mới còn muốn kêu sát kêu đánh đoan vân công chúa, như thế nào này hội công phu liền thay đổi,

"Thanh đại nhân, đoan vân công chúa trong lời nói, ngươi còn không vâng theo sao?" Huyết Thiên Quân ở một bên nói một câu.

Thanh huyền thế này mới nhìn về phía Huyết Thiên Quân, nhưng thấy hắn đối chính mình trừng mắt nhìn, thanh huyền tái trì độn, cũng hiểu được lại đây, nói vậy Huyết Thiên Quân là đã khống chế đoan vân, này đối hắn cũng không phải là cái gì việc khó.

Nhưng là thanh huyền trên mặt cả kinh, các nàng nhưng là theo Đại Hùng bảo điện lý đi ra, kia Hoàng Thượng đâu? Chẳng lẽ hắn không có nhìn đến Huyết Thiên Quân?

"Tốt lắm, vị này giang hồ nhân sĩ không phải giết ngụy đại nhân hung thủ, các ngươi đều tan đi, thần bộ môn tiếp tục điều tra giết ngụy đại nhân hung thủ, ta muốn các ngươi hai ngày trong vòng cho ta một cái trả lời thuyết phục, nếu là không thể, ta liền diệt các ngươi thần bộ môn mọi người." Đoan vân công chúa lúc này cao giọng nói.

Huyết Thiên Quân nhìn đến ngụy phủ người bắt đầu trở về, không khỏi cười thầm, này đoan vân cũng thật không đơn giản, nhưng thật ra ý nghĩ cũng rất tốt dùng, biết nên như thế nào cùng thanh huyền trao đổi, nàng này một câu, cũng chỉ là nói cho ở đây nhân nghe, cho dù thanh huyền giao không ra người đến, đoan vân cũng sẽ không thật sự tìm thần bộ môn xui.

"Tỷ tỷ, ta không nhìn lầm đi?" Tử hồ đứng ở thanh huyền bên người, vẻ mặt sợ hãi than nói.

Thanh huyền lắc lắc đầu nói: "Ngươi như thế nào hội nhìn lầm, nhưng thật ra ngươi ta cũng không biết hắn rốt cuộc muốn làm gì, nếu là muốn tìm tìm việc vui cũng liền thôi, nếu là người này ở trong cung nháo đứng lên, kia đã có thể có trò hay xem lâu."

Nói ra lời này khi, thanh huyền trên mặt không có lo lắng, đã có làm cho tử hồ cùng này hắn bốn bộ khoái nghi hoặc chờ mong biểu tình.

"Trở về đi, tìm cái kẻ chết thay đi, còn có, này Tư Mã gia nữ nhân không cần tái đuổi bắt, đem này bắt người bố cáo đều hủy đi." Thanh huyền thở dài, lập tức trở lại nhìn tử hồ cùng vài cái bộ hạ nói.

Một cái bộ khoái nghi hoặc nói: "Thanh đại nhân, đây là cớ gì ?, này Tư Mã gia nữ nhân đều là Hoàng Thượng khâm điểm phản quốc tội nhân a."

Thanh huyền nũng nịu nói: "Hoàng Thượng khâm điểm? Giống như ngươi thực hiểu biết Hoàng Thượng dường như, cho gia cùng ngụy minh có cừu oán, ngươi cũng không phải không biết, đang nói Hoàng Thượng vì cái gì hội hạ chiếu đồ Tư Mã gia nhân, còn không đều là lọt vào ngụy minh hiếp bức, hiện tại ngụy minh đã chết, trong triều việc, đều phải thâm tư thục lự tài khả làm."

"Tỷ tỷ, kia Tư Mã gia nữ nhân không trảo, Huyết Thiên Quân việc này mặc dù có đoan vân công chúa đè nặng, nhưng là thần bộ môn chẳng phải yếu chịu tiếng xấu thay cho người khác a." Mấy người tay không mà về, nghĩ vậy áp giải Huyết Thiên Quân đến, lại như thế trở về, này trên đường khó tránh khỏi hội bị người võ mồm.

Sườn mặt nhìn tử hồ, thanh huyền cười khổ nói: "Ta đây có biện pháp nào, hiện tại sẽ xem đoan vân công chúa kế tiếp hội làm như thế nào, còn có, nếu Huyết Thiên Quân lại đến tìm ngươi ta, ngươi khả nhất định phải nắm chắc trụ cơ hội."

Tử hồ nhíu mày nói: "Cái gì cơ hội?"

Thanh huyền vẻ mặt thần bí dán tử hồ bên tai nói: "Nịnh bợ hắn, người này bất phàm, nếu là ngươi có thể phụ thuộc vào hắn, định có thể thăng chức rất nhanh, đừng nói này nho nhỏ bộ khoái, chính là nữ đeo đao hộ vệ, chúng ta cũng có thể làm."

Đeo đao hộ vệ, kì thực là bên người hoàng thượng bên người thị vệ, bảo hộ Hoàng Thượng chung cực tồn tại, so với thần bộ môn bộ khoái mà nói, kia địa vị tự nhiên cao rất nhiều, bởi vì đeo đao hộ vệ, cơ hồ có thể so với được với một cái tam phẩm quan to,

Nhìn tử hồ vẻ mặt khát khao, thanh huyền trong lòng cười thầm, nàng đã sớm nhìn ra Huyết Thiên Quân bất phàm, một cái trên giang hồ có thể thống lĩnh thiên hạ hội cùng Vô Song thành cao thủ, như thế nào hội vô duyên vô cớ đến hoàng cung.

Ngụy quý phủ cao thấp hạ, vừa quải khởi bạch trù, đều bị lấy xuống dưới, nguyên bản chuẩn bị tốt vải thô áo tang, cũng đều bị đoan vân hạ lệnh đốt cháy, để cho ngụy phủ hạ nhân cùng cung mĩ hương không nghĩ ra là, ngụy minh thi thể ít nhất yếu đình vài ngày tài khả an táng, đoan vân thế nhưng hạ lệnh đem ngụy minh trực tiếp mai,

"Thiên quân ca, còn có cái gì yếu sửa thôi?" Một gian trong phòng, đoan vân thẹn thùng rúc vào Huyết Thiên Quân trong lòng, nhẹ giọng hỏi.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Đương nhiên còn có, này ngụy phủ cũng nên đổi tên, nếu ta, nhất định phải khí điệu này tòa nhà, có xui."

Đoan vân gật gật đầu, cười duyên nói: "Thiên quân ca nói là, ta cũng không tưởng tại đây ở, chỉ cần cùng ngươi cùng một chỗ, là được."

"Ha ha, hiện tại biết chúng ta tốt lắm." Huyết Thiên Quân hai tay nâng lên nàng trước người cực đại thánh nữ phong, ở lòng bàn tay lý suy nghĩ,

"Ân.. Người ta vẫn đều cảm thấy nhĩ hảo, chính là ngươi lần đầu đối người ta như vậy thô bạo, hơn nữa ngươi có biết tâm tư của ta thôi, ngụy minh vốn là của ta quân cờ, hiện tại lại bị ngươi cấp giết, ta sẽ sinh khí, còn thỉnh thiên quân ca có thể tha thứ." Đoan vân ưm một tiếng, trên mặt nhất thời đỏ tươi vô cùng.

Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Hắn không chết, lòng ta bất an, đang nói này làm hoàng đế có cái gì tốt, tựa như ca ca ngươi, còn không phải cái con rối bình thường tồn tại."

Đoan vân vẻ mặt gật bừa nói: "Thiên quân ca, ta cũng nghĩ như vậy, nếu không gặp được trước ngươi, ta một lòng đều muốn làm hiệu lệnh thiên hạ nữ hoàng đế, nhưng là hiện tại cũng không suy nghĩ."

"Vậy ngươi tưởng cái gì đâu?" Huyết Thiên Quân tới gần của nàng vành tai, lưỡi vươn ở nàng vành tai thượng khẽ liếm một chút.

Đoan vân cả người run lên, đột nhiên phản thủ hoàn ở Huyết Thiên Quân cổ, hí mắt cười quyến rũ nói: "Tưởng thiên quân ca."

Hai tay bắt đầu chà xát ấn nàng cực đại cái vú, Huyết Thiên Quân hôn ở của nàng cổ, cười nói: "Tưởng ta cái gì?"

"Nhớ ngươi ở long ỷ thượng như vậy đối người ta." Đoan vân nói thẳng nói.

Nghe được lời của nàng, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, này đoan vân là cái hoạt bát sáng sủa lại không phải quyến rũ nữ nhân, nàng hội như vậy trực tiếp, cũng càng làm cho Huyết Thiên Quân có điểm chinh phục sức mạnh.

Hai người ôm cùng nhau ngã xuống giường thượng, nhìn đặt ở chính mình trên người Huyết Thiên Quân, đoan vân nỉ non nói: "Không cần rất thô bạo nga, người ta nơi đó còn có điểm ẩn ẩn làm đau."

"Đau, vậy nghỉ ngơi một chút đi, chờ ngươi không đau, ca ca ở sủng hạnh ngươi." Huyết Thiên Quân nói xong, sẽ đứng dậy.

Đoan vân lại hoàn hắn cổ, kiều thực nói: "Không thôi, người ta hiện tại đã nghĩ yếu, ngươi không phải nói, đau cũng khoái hoạt, Vân Nhi có thể chịu được trụ."

Huyết Thiên Quân trêu đùa: "Ta xem ngươi không phải đau, mà là muốn tìm cầu bất mãn, lại đến cái vài lần, ngươi cũng sẽ không thỏa mãn đi."

Đỏ mặt lên, đoan vân gắt giọng: "Thiên quân ca, như thế nào nói như vậy Vân Nhi, ta cũng vậy ở thiên quân ca trước mặt như thế, chẳng lẽ ngươi xem không ra Vân Nhi là thật tâm sao?"

Vùi đầu hôn một cái đoan vân cái trán, Huyết Thiên Quân còn thật sự nói: "Ta lại như thế nào hội nhìn không ra đâu, Vân Nhi là của ta bảo bối tâm can, ta như thế nào hội hoài nghi ngươi đối của ta chân tình."

Nói xong, Huyết Thiên Quân lấy tay thân nhập đến đoan vân váy lĩnh trong vòng, xúc tua nhưng đụng cái vú, trắng mịn ấm áp da thịt, no đủ lực đàn hồi mười phần, lại càng không thất đáng yêu.

Một hồi lâu khẽ vuốt chọn liêu, đoan vân dần dần thừa nhận không được Huyết Thiên Quân mang theo ma lực hai tay an ủi tịch, đã sớm bị đậu một thân nóng lên, bụng lại dấy lên một đoàn hỏa đến.

"Thiên quân ca, của ta hảo phu quân, người ta chờ không kịp," Đoan vân duyên dáng gọi to một tiếng.

Trên mặt mang theo cười dâm đãng Huyết Thiên Quân, dùng một bàn tay ngón tay nhanh đè lại đoan vân kia kiều tiểu đáng yêu, hoàn toàn sung huyết cương đỏ bừng âm đế một trận nhanh nhu, tay kia thì che của nàng hữu nhũ, ngón tay kẹp lấy đỉnh núi thượng xinh xắn lanh lợi, đỏ bừng ngọc nhuận đáng yêu đầu v*, một trận cuồng chà xát, lúc này hắn đầu lưỡi càng quấn lấy đoan vân tả nhũ thượng kia hàm kiều mang khiếp, sớm cương gắng gượng thẹn thùng đầu v*, răng nanh khẽ cắn.

"Ừ.. Hảo ca ca.. Hảo phu quân.. Hảo.. Hảo bổng a.. Ngô ngô.. Thật là thoải mái.. Hảo thích a.." Đoan vân kiều đề cuồng suyễn thanh thanh, lãng thân diễm ngâm không dứt.

Bị Huyết Thiên Quân như vậy cao thấp mãnh công, đoan vân nhưng thấy một viên phương tâm như phập phềnh ở đám mây, hơn nữa khinh phiêu phiêu còn tại hướng về phía trước kéo lên, không biết đem phiêu tới đâu.

Nhìn đoan vân trên mặt hồng hồng, Huyết Thiên Quân thân mình hướng về phía trước di động, cúi đầu hôn ở của nàng thần, càng kịch liệt hàm ở đoan vân kia mềm mại, khéo léo, ngọc nộn hương vị ngọt ngào đáng yêu đầu lưỡi, một trận dâm tà mãnh liệt lãng duyện, khiến cho đoan vân toàn thân băng cơ ngọc cốt toan ma nan nại đến cực điểm, toan ngọt ma lạt mọi cách tư vị đồng loạt nảy lên phương tâm.

Lúc này hai người đã sớm xích thể, thẳng thắn thành khẩn tướng đãi, Huyết Thiên Quân cười cười, cung đứng dậy, kia rồi đột nhiên thành lớn hung khí, ở đoan vân tiểu huyệt ngoại nghiền nát một chút, đột ngột về phía trước đỉnh đầu, liền cùng đoan vân kết hợp ở tại cùng nhau.

"Ân.." Đoan vân ngửa đầu, thỏa mãn yêu kiều một tiếng.

Chỉ thấy nàng hai tay hai chân, như bạch tuộc bình thường gắt gao bắt lấy Huyết Thiên Quân, thừa nhận hắn trước chậm sau mau rong ruổi, cảm thụ được kia nội bộ nhiều lần rốt cuộc thỏa mãn, đoan vân đã bị lạc ở tại yêu hải dương.

Theo Huyết Thiên Quân trừu sáp dần dần thêm trên diện rộng độ, dần dần lỗ mãng, đoan vân dâm tiếng gầm ngữ chi âm cũng càng phát ra cao vút.

"Nga.. Ai u.. Ông trời.. A.. Hảo thỏa mãn a.. Hảo đại hung khí.. Nga.. Sáp hảo thâm.. Hảo thích.. Thật thoải mái.. A.. Phu quân.. Giỏi quá.. Ngươi thật lợi hại.. Ai.. Cứ như vậy.. Nga.. Đại lực điểm.. A.. A.."

Nghe được của nàng kêu xuân, Huyết Thiên Quân lập tức đem chính mình lửa nóng gắng gượng hung khí dần dần ra bên ngoài rời khỏi, này nhất lui tuy rằng mềm nhẹ thong thả, nhưng hung khí đã muốn thối lui đến huyệt khẩu, chỉ còn lại có hung khí đỉnh hình tròn sung huyết quy đầu còn dừng lại ở đoan vân trách nhanh tiểu huyệt nội.

"Không.. Không cần rút ra đi.. A.. Tiến vào tiến vào.." Cảm nhận được một trận hư không, đoan vân không khỏi khó chịu vặn vẹo nổi lên thân thể mềm mại.

Lúc này Huyết Thiên Quân mạnh mẽ lại sáp đi vào, đại lực xỏ xuyên qua lực, làm cho đoan vân nhịn không được ngửa đầu yêu kiều một tiếng.

"A.. Hảo.. Đại.. Hảo thâm.. Phu quân.. Nga.. Thiên nột.. Không cần như vậy.. Đại lực.. Người ta.. Tiểu huyệt.. Cũng bị ngươi sát hỏng rồi.. A.. Ừ.."

Lúc này đoan vân, tuyết trắng đầy đặn cái mông không tự giác dùng sức về phía trước cử, mềm mại vòng eo không ngừng mà run run trứ, hồn phách phảng phất ở tam giới trung rất nhanh luân phiên đi tới đi lui, cuối cùng chỉ có thế giới cực lạc rất nhanh mở rộng.

Huyết Thiên Quân lại cúi đầu nhìn, kia phấn hồng tiểu huyệt kẹp chặt chính mình hung khí mà run rẩy, trong suốt dâm dịch nhất ba nhất ba chảy ra, đồng thời tiểu huyệt chủ nhân lại không thể khống chế phát ra ngân nga mà thanh thúy, vui sướng cao giọng kêu giường thanh, chỉ cảm thấy toàn thân ấm dào dạt giống như yếu hòa tan bàn, thời gian coi như hoàn toàn ngừng lại.

"A.. Không được.. A.. Ta muốn đã chết.. Nga nga.. Không.. Ta.. A..."

Đoan vân cao trào đi tới, kia kích thích nhiệt dịch phun ở tại Huyết Thiên Quân quy đầu thượng, làm cho hắn lần cảm kích thích hưng phấn.

Chính là trong phút chốc, đoan vân cao trào bình ổn xuống dưới, nhưng là kéo dài lực mười phần Huyết Thiên Quân, lại như trước không có nhuyễn đi xuống, thô to hung khí tiếp tục thẳng tiến, mãnh liệt co rúm, dưới thân đoan vân toàn thân, cũng lại có tiết tấu vặn vẹo lên, liều lĩnh cao giọng kêu giường.

"Nga.. Ngô ngô.. Phu quân.. Ngươi quá lợi hại,. Oa.. Người ta đều đến đây.. Ngươi còn không.. Không bắn.. Lớn như vậy hung khí.. Thật tốt dùng.. A.. Thích.. Thích đã chết.. Ừ.."

Đoan vân rên rỉ, theo Huyết Thiên Quân trừu sáp, của nàng hai luồng nhũ tử đã ở tả hữu mãnh liệt chớp lên, hai tay ôm chặt Huyết Thiên Quân, cả người trần như nhộng, tuyết trắng trần trụi kiều nhuyễn thân thể ở Huyết Thiên Quân dưới thân một trận hết sức Lông bông sợ run mà khinh đẩu, một đôi thon dài tuyệt đẹp, tuyết trắng ngọc nhuận nhỏ nhắn mềm mại tú chân khó kìm lòng nổi giơ lên cao đứng lên, hưởng thụ Huyết Thiên Quân bá đạo thả rất nhanh trừu sáp..

Hồi lâu trong phòng mới dần dần bình ổn xuống dưới, đoan vân ồ ồ thở phì phò, nàng rất là nghi hoặc, chính mình nhưng là vẫn đều ở hưởng thụ, sao trận này ái ân xuống dưới, chính mình mệt mỏi nhưng lại thô suyễn, mà trên người Huyết Thiên Quân, lại vững vàng hô hấp, trên mặt lại không có một chút hãn triệt đầm đìa trạng thái.

"Thoải mái đi.." Huyết Thiên Quân khóe miệng giơ lên một tia cười, nhẹ giọng nói.

Đoan vân kiều mỵ đốt đầu, chậc chậc có thanh nói: "Ta nguyên bản nghĩ đến, nam nữ cùng phòng chi nhạc, cũng liền như vậy hồi sự, nhưng là này nhất hưởng thụ, cũng là một khác phiên tư vị, Vân Nhi thật sự là sảng khoái cực."

Nhìn nàng chân thành tha thiết biểu tình, Huyết Thiên Quân cười quái dị nói: "Kia ở đến một lần."

"A.. Cũng không, thiên quân ca tưởng ép buộc tử Vân Nhi a, lại đến người ta ngay cả giường đều hạ không được, nói sau bây giờ còn là ban ngày, nếu chúng ta vẫn không ra đi, chắc chắn nhân nói bừa," Đoan vân trên mặt hiện ra kinh Ngạc, nàng nghe nói nam nhân sinh hoạt vợ chồng lợi hại có, nhưng là giống Huyết Thiên Quân như vậy lợi hại, nàng nhưng là lần đầu cùng Huyết Thiên Quân cùng nhau ái ân, tự nhiên không biết cùng nam nhân khác so sánh với như thế nào, nhưng là nàng đã muốn thỏa mãn nếu không dám đến một lần,

Một lần nữa mặc trở về quần áo, Huyết Thiên Quân thế này mới cùng đoan vân đi ra phòng, đến bên ngoài, Huyết Thiên Quân mới nhớ tới đi theo mà đến cung nữ tần thanh.

"Thiên quân ca, suy nghĩ cái gì đâu?" Nhìn đến Huyết Thiên Quân dừng bước, đoan vân hồi đầu nghi thanh nói.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Không có gì, ta ngay tại này đình viện nghỉ hội, ngươi đi chuẩn bị rời đi này phủ đệ chuyện nghi, còn có, làm cho cái kia cung nữ tần thanh đến này một chuyến."

Trên mặt lộ ra nghi hoặc, đoan vân cười duyên nói: "Thiên quân ca, không phải coi trọng cái kia cung nữ đi, nàng xinh đẹp là xinh đẹp, nhưng là thân phận thấp kém.."

Nàng còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã muốn xua tay nói: "Ở trong mắt ta, nữ nhân không có thấp kém nghèo hèn phú quý chi phân, còn có, ngươi không cần hạt phỏng đoán ta suy nghĩ cái gì, nên ngươi có biết, ta tự nhiên sẽ làm ngươi có biết, không nên biết đến, ngươi cũng đừng phí cân não suy nghĩ, kia sẽ chỉ làm ta phiền chán ngươi."

Thân thân lưỡi, đoan vân cúi đầu thừa nhận sai lầm nói: "Thiên quân ca giáo huấn là, người ta sai lầm rồi, lần sau không bao giờ nữa hỏi nhiều nhiều lời,"

"Tốt lắm, đi thôi." Huyết Thiên Quân ngồi ở trong đình viện ghế đá thượng. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Đoan vân biết hắn sẽ không vẫn khí, liền không nhiều lắm ngôn, đi ra đình viện.

Chẳng qua một hồi, đình viện cửa truyền đến một trận không vội không chậm rất nhỏ tiếng bước chân, Huyết Thiên Quân sườn mắt thấy đi qua, kia cước bộ chủ nhân lập tức ngừng lại.

"Ngốc sửng sờ ở kia để làm chi, lại đây." Huyết Thiên Quân vẫy vẫy thủ.

Vẻ mặt nghi hoặc thêm khiếp sợ tần thanh, thế này mới từ từ đã đi tới, đến Huyết Thiên Quân trước mặt, nàng lập tức yếu quỳ xuống.

Huyết Thiên Quân mang đỡ lấy cánh tay của nàng, nói: "Nhìn thấy ta không cần đi như thế lễ nghi, ta cũng không phải cái gì quan viên."

"Là." Có lẽ là làm tỳ nữ làm quán, tần thanh vẫn là khom người trả lời.

Nhìn này mười bảy bát tuổi tần thanh, Huyết Thiên Quân bình tĩnh hỏi: "Ngươi là hoàng đế bên người tỳ nữ?"

Tần thanh lắc lắc đầu nói: "Nô tỳ không phải Hoàng Thượng tỳ nữ, là.. Là hoàng hậu bên người tỳ nữ."

"Nga, vậy ngươi vì sao sẽ ở Đại Hùng bảo điện ngoại?" Huyết Thiên Quân lại hỏi.

Lúc này tần coi trọng trung lòe lòe nhấp nháy, kia môi mấp máy, lại không nói ra một câu đến, nhỏ như vậy niên kỉ kỉ, trong lòng nếu là tàng điểm bí mật, như thế nào sẽ ở Huyết Thiên Quân trước mặt tàng được.

Lấy tay điêm khởi của nàng cằm, Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói: "Trả lời ta? Có phải hay không hoàng hậu phái ngươi tới, muốn làm gì? Nếu không nói, này đình viện hoa cỏ phân, chính là của ngươi kết cục."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau