THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 396 - Chương 400

Chương 397: sưu thần cung

Huyết Thiên Quân ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm trước mắt ngân tuyết, cố có hai mươi xuất đầu xinh đẹp bộ dáng, nhưng là nàng này như thế kiêu ngạo khí diễm, làm cho Huyết Thiên Quân vẫn là có chút khí tắc.

"Ngân tuyết là đi, thần tiên là đi, nếu là ngươi có thể ở ta trước mặt, lấy được hỏa nhi hỏa linh châu, ngươi đại khả thử xem." Huyết Thiên Quân lãnh ngữ nói.

Ngân tuyết chân mày một điều, hừ nói: "Ngươi cho là ngươi là ai, hèn mọn con kiến."

Ở nàng lời còn chưa dứt, chỉ thấy ngân tuyết giơ lên một tay, một đạo bạch quang vội hiện, nguyên bản có chút hôn ám màn trời, đột nhiên sáng lên chói mắt quang mang, có kỳ quái đồ án, đã ở mọi nơi dâng lên hồng nhạt sương khói.

"Ha ha, vậy nhìn xem ai mới là con kiến." Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói.

Hỏa hỏa vừa thấy Huyết Thiên Quân xua tay, lập tức về phía sau lui lại mấy bước, nàng biết đây là Huyết Thiên Quân muốn động thủ dấu hiệu, tuy rằng ngân tuyết là huyết lam trong miệng theo như lời ma thần, tuy rằng nàng tinh thông cường đại trận pháp, nhưng là ở Huyết Thiên Quân trước mặt, nàng không đáng kể chút nào.

Đối với Huyết Thiên Quân tín nhiệm, hỏa hỏa không có lý do gì hoài nghi, Huyết Thiên Quân không phải ngân tuyết đối thủ.

"Xem ta cửu quỷ quy thiên trận." Ngân tuyết quát lên một tiếng lớn.

Nguyên bản bình thản vô kì sương khói rồi đột nhiên huyễn hóa ra chín nhân hình, đem Huyết Thiên Quân vây quanh đứng lên, này chín nhân hình, trong phút chốc đã đồng loạt ra tay, chín đạo sương khói đồng hướng Huyết Thiên Quân trên người phun đến.

Sương khói tràn ngập, hỏa hỏa đã nhìn không tới trước mắt Huyết Thiên Quân, lại có thể nghe được ngân tuyết cuồng vọng cười to.

"Nho nhỏ phàm phu tục tử, quy thiên tứ linh, hóa thành máu loãng đi..." Ngân tuyết cao giọng nhắc tới lên, lúc này nàng, liền như một cái vu nữ sư bình thường, ở hướng Huyết Thiên Quân phóng thích vu thuật.

Nhưng mà một lát trôi qua, sương khói chưa tán, nhưng cũng không có nửa điểm thanh âm phát ra.

Ngân tuyết ngẩn ra, lẩm bẩm: "Như thế nào khả năng? Này sương khói đều là thượng cổ kì độc, này phàm phu tục tử đụng tới, sao không kêu thảm thiết? Chẳng lẽ ngay cả kêu thảm thiết cơ hội đều không có?"

Đột ngột sương khói trung xuất hiện một đoàn hồng quang, ngân tuyết có thể thấy được kia hồng quang dần dần theo sương khói đi ra, cũng đi hướng chính mình, làm nàng xem rõ ràng huyết quang vây quanh hạ nam nhân khi, ánh mắt lộ ra kinh Ngạc. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Âm huyết công.."

Đi ra sương khói, một tiếng huyết quang đã ở lúc này biến mất, Huyết Thiên Quân vẻ mặt nhe răng cười nói: "Ngân tuyết, đây là của ngươi cửu quỷ quy thiên trận, quả thực cùng ba tuổi tiểu hài tử xiếc bình thường."

Ngân tuyết vẻ mặt kinh Ngạc duyên dáng gọi to nói: "Ngươi sao đáy chậu huyết công, không có khả năng, điều đó không có khả năng."

Ở nàng liên tục nỉ non hạ, Huyết Thiên Quân thân hình đột nhiên lủi động, một cái hô hấp gian liền đã đến ngân tuyết trước mặt, một tay tạp ở của nàng cổ, mà lúc này Huyết Thiên Quân trên người trường bào lại không gió tự cổ, một cỗ hủy thiên diệt địa khí thế theo hắn trên người phát ra mà ra.

Nhìn Huyết Thiên Quân đỏ bừng ánh mắt, cảm thụ được hắn thủ truyền lại đệ thật lớn lực lượng, ngân tuyết lẩm bẩm nói: "Ngươi.. Ngươi ở phẫn trư ăn lão hổ.."

Nhìn xuống so với chính mình yếu ải thượng một đầu kiều mỵ ngân tuyết, Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Ngươi sai lầm rồi, là ngươi vẫn cao ngạo, mới có thể nhìn lầm ta, gây nên ma thần, ngươi cũng liền điểm ấy bản sự,"

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân thủ ở ngân tuyết bụng thượng vỗ một chút, phù một tiếng, ngân tuyết ăn đau, miệng trương khải, mà trong nháy mắt, một cái lóe lam quang hạt châu theo miệng nàng trung phun ra.

Nắm lấy hạt châu, Huyết Thiên Quân cũng buông lỏng tay ra.

Ngân tuyết suy sụp ngã xuống đất, lăng lăng nhìn trước mắt Huyết Thiên Quân, nàng không có còn dám xuất thủ, bởi vì nàng biết, một cái thân cụ âm huyết công nhân, là có rất mạnh, nhưng là hiển nhiên này nam nhân không chỉ đáy chậu huyết công, hắn vừa rồi khí thế, quả thực làm cho ngân tuyết thiếu chút nữa yếu thần hình câu toái, nếu không phải nam nhân đúng lúc thu tay lại, nàng ngân tuyết, nhất định hội hóa thành một bãi máu loãng.

"Thủy linh châu là gắn bó Thủy Kỳ Lân sinh mệnh, ngươi đem nàng lấy ra, vì chính mình có thể trở lại man hoang đại địa, như thế ác độc chi tâm, làm cho ta tru giết ngươi mười lần cũng không đủ." Huyết Thiên Quân cúi đầu nhìn ngân tuyết, lạnh giọng nói.

Ngân tuyết cúi đầu không nói, nàng ở đau khổ sửa sang lại chính mình suy nghĩ, vì sao này không có gì hơi thở nam nhân, thế nhưng có như thế cường đại bản sự, hắn ẩn tàng rồi chính mình cường đại lực lượng, lại là như thế nào làm được,

"Hỏa nhi, đi đem bằng hữu của ngươi cứu đến đây đi." Huyết Thiên Quân nâng thủ ném đi, kia thủy linh châu lập tức bay về phía bị trói trụ thủy thủy trước người, lại ẩn vào đến của nàng trong cơ thể.

Chính là một lát, nàng kia nguyên bản đã lược hiển nếp uốn mặt, nhất thời khôi phục trơn bóng lượng lệ, thiên màu lam tóc dài lại hơn nữa diệu nhân ánh mắt, hấp dẫn Huyết Thiên Quân nhịn không được nhìn đi qua.

Hỏa hỏa đi đến thân thể của nàng hạ, đem đã luyện hóa hỏa lân cánh tay lấy đi ra, mặc dù cũng là một cái hạt châu bộ dáng, nhưng là này không phải hỏa linh châu, mà là hỏa hỏa tinh thần nguyên khí.

Chỉ thấy nàng nâng thủ vừa mới, trong tay nhiên cháy diễm hạt châu lập tức đằng khởi, cũng ở thủy thủy trước người, không ngừng cao thấp tả hữu xoay tròn, không quá nhiều lâu, một tiếng ho khan làm cho hỏa hỏa mừng rỡ hoan hô lên.

"Thủy thủy, ngươi rốt cục tỉnh."

"Ta.. Ta ở đâu? Ngươi là hỏa hỏa.." Mở mắt, thủy thủy nhìn đến dưới thân sở trạm nữ tử, lập tức kêu sợ hãi ra tiếng.

Hỏa hỏa nhãn hàm ánh mắt, kích động nói: "Là ta, là ta a."

Huyết Thiên Quân cười nói: "Có cái gì xuống dưới nói sau, như vậy bị buộc chặt, như thế nào thoải mái cùng nói chuyện với ngươi."

Hỏa hỏa vừa nghe, lập tức phủi thả ra lưỡng đạo hỏa diễm phi kiếm, đem khổn trụ thủy thủy dây thừng cắt đứt, cũng mang ôm lấy té rớt xuống dưới thủy thủy.

Nhìn kia thủy thủy cực độ suy yếu, Huyết Thiên Quân nhìn chằm chằm trước người ngân tuyết hung hăng nói: "Ngươi là như thế nào đối đãi của nàng, ta sẽ dùng thập bội thống khổ đến trả cho ngươi."

Ngân tuyết chưa ngữ, chính là thở dài.

Lúc này suy yếu thủy thủy, ở hỏa hỏa trong lòng giãy dụa làm khởi, ôn nhu nói: "Vị kia bằng hữu, nàng.. Nàng không có thương tổn hại ta."

"Ngươi đang nói cái gì, thủy thủy, nàng đều lấy của ngươi thủy linh châu, còn đem ngươi vây ở chỗ này, ngươi thế nhưng nói nàng không có thương tổn hại ngươi." Hỏa cơn tức phẫn nhìn chính mình tỷ muội, chẳng lẽ bị nhốt ở trong này, nàng bị ngân tuyết dùng cái gì bàng môn tả đạo.

Kỳ thật bằng không, thủy thủy nhìn chính mình nhiều năm không thấy tỷ muội hỏa hỏa, nhẹ giọng nói: "Ngân tuyết tỷ tỷ vẫn chưa như ngươi theo như lời như vậy, thủy linh châu cũng ta tự nguyện cấp của nàng, bởi vì thủy linh châu một khi bị lấy ra, ta liền phải chết đi, cho nên hắn mới có thể đem ta buộc chặt trụ, cùng sử dụng thủy chi linh khế đem ta bảo vệ lại đến."

Hỏa hỏa nghi hoặc nói: "Kia nàng vừa rồi tuyên bố muốn lấy của ta hỏa linh châu?"

"Đó là bởi vì ngươi sẽ không đáp ứng cấp nàng hỏa linh châu, ngân tuyết tỷ tỷ chẳng qua là muốn mượn dùng ngũ linh châu lực lượng, trở lại man hoang nơi, chỉ cần trở lại nơi đó, ngươi ta cũng không sẽ có sự, nàng chính là muốn mượn dùng linh châu." Thủy thủy nhìn ngồi chồm hỗm trên mặt đất ngân tuyết nói tiếp.

Nàng cũng thấy được ngân tuyết trước mặt sở trạm nam nhân, này nam nhân rốt cuộc là ai, thủy thủy tuy là linh thú, nhưng cũng là thông linh linh thú, ở nàng trong trí nhớ, thượng cổ man hoang ma thần cũng không có một nam nhân, tất cả đều là yêu diễm xinh đẹp đến cực điểm nữ nhân a.

Giải trừ Thủy Kỳ Lân trên người phong ấn, nàng mới có thể hoàn toàn khôi phục trước kia toàn bộ bản sự, đương nhiên này biến ảo hình người, nàng bản tu luyện bất thành, đã có ngân tuyết giúp, mới có thể làm cho nàng tố đã lớn thân.

To như vậy địa cung nội, mấy người khoanh chân mà ngồi, ngân tuyết khom người vì Huyết Thiên Quân rót đầy chén rượu, vẻ mặt xin lỗi nói: "Huyết.. Thiên quân đại ca, thật sự là thực xin lỗi, ta muốn là biết lam tỷ cùng ngươi là bằng hữu, cũng sẽ không vừa mới như vậy,"

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Vô phương, ta cũng không nghĩ tới, ngươi cùng lam nhi thế nhưng đều là man hoang nơi đi ra, cũng lạ không thể lam nhi không cảm giác lực lượng của ngươi tồn tại, nói vậy đả thương của ngươi đám kia nhân, cũng là cùng các ngươi theo một cái thế giới tới được."

"Tuyết Nhi, chiếu ta nói, kia đuổi giết của ngươi một đám người, đều là Nữ Oa nhân, ngươi cũng biết, ta đi vào nơi này đã có trăm năm, đụng tới phu quân khi, Nữ Oa liền xuất hiện, nhưng là nàng nhưng không có hạ nhẫn tâm đối phó ta, bằng không hiện tại ta cũng không thấy được muội muội ngươi," Huyết lam cũng là cảm thán nói.

Ngân tuyết cười khổ nói: "Tỷ tỷ nói là, Nữ Oa thật sự quá lợi hại, ta cùng với ngươi cũng không là của nàng đối thủ, nhưng là ta nghĩ nàng cũng là có cố kỵ, thế giới này còn nhịn không được nàng một hai chiêu tàn phá đâu, đúng rồi, kia đuổi giết của ta nhân, giống như có cái tên, gọi là gì sưu thần cung."

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, vội hỏi nói: "Sưu thần cung? Tuyết Nhi, ngươi nhớ không lầm?"

Ngân tuyết gật đầu xác định nói: "Thiên quân ca, ta không có nhớ lầm, kia sưu thần cung cung chủ, giống như kêu đừng lệ ngươi, nếu một người, ta cũng tốt đối phó, nhưng là một chút chính là mấy chục cái, hơn nữa tất cả đều là lợi hại, nếu không ta hiểu được bỏ chạy trận pháp, hiện tại đã muốn.."

"Ha ha, Tuyết Nhi, không chỉ nói như vậy ủ rũ nói, có phu quân ở, ngươi trước kia nhận được khí, nhất định có thể toàn bộ trả lại cho các nàng." Huyết lam nhẹ giọng cười nói.

Nàng là thập phần hiểu biết ngân tuyết, liền bởi vì ngân tuyết là cái có cừu oán tất báo nhân, huyết lam mới đưa ra Huyết Thiên Quân vì nàng báo thù.

Ngân tuyết bưng lên chén rượu cười duyên nói: "Tỷ tỷ, thiên quân ca, không phải ta xem thực lực của ngươi, chính là kia sưu thần cung nhân thật sự quá mạnh mẽ, hơn nữa ta hiện tại cũng không có việc gì, cho nên.."

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, Huyết Thiên Quân uống một hơi cạn sạch chén trung rượu, cuồng tiếu nói: "Tuyết Nhi, ngươi đã kêu ta một tiếng thiên quân ca, này cừu ta tất nhiên sẽ vì ngươi báo, cái gì sưu thần cung, ta làm cho nàng biến thành tử thần cung."

"Đối, toàn bộ giết, ngay cả của ta Tuyết Nhi muội muội đều dám khi dễ." Huyết lam cũng khẽ kêu nói.

Ở một bên nhan doanh thẳng líu lưỡi, âm thầm may mắn chính mình sở làm lựa chọn là đối, một cái có thể cho ma thần đều xưng hô chính mình ca ca phu quân nam nhân, đó là thế giới này thượng này nam nhân có thể so sánh nghĩ thôi.

Uống sau một lúc lâu, Huyết Thiên Quân mới hỏi nói hắn tối nghi hoặc vấn đề.

"Tuyết Nhi, ngươi như thế nào lại ở chỗ này kiến thành như vậy một chỗ cung? Này mặt trên trụ người nào?"

Ngân tuyết nũng nịu cười nói: "Này địa cung hảo kiến, này mặt trên sở trụ nhân, hình như là này trong hoàng cung một cái quan lớn, tên là ngụy minh, bởi vì ta thiết hạ mặt trên vây ma trận, cho nên này gian tiểu viện tử, bọn họ là không dám tùy ý vào, hơn nữa ta cố ý muốn làm ra gào khóc thảm thiết thanh âm, càng sợ tới mức này mặt trên mọi người muốn từ này bàn đi rồi."

Huyết Thiên Quân ánh mắt sáng ngời, cười to nói: "Ngụy minh, ha ha, thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử a."

"Thiên quân ca, nhận được người này." Ngân tuyết nghi thanh nói.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân vẻ mặt cười lạnh nói: "Đâu chỉ nhận thức, ta lần này đến này hoàng cung, hàng đầu mục đích chính là tìm được thủy nhiều hơn, tiếp theo chính là tìm đến này ngụy minh."

Nhìn hắn trên mặt biểu tình, ngân tuyết toại tức tỏ thái độ nói: "Thiên quân ca, người này cùng ngươi có cừu oán đi, nếu trong lời nói, ta hiện tại liền đi ra ngoài, giết hại hắn cả nhà."

"Không cần ngươi xuất thủ, muội muội, ngươi vừa ra tay, nam nữ già trẻ toàn giết, như vậy tàn nhẫn, phu quân vừa ra tay, quang sát nam, nữ nhân toàn lưu lại." Huyết lam ở bên tiếp lời nói.

Ngân tuyết vội hỏi nói: "Vì cái gì không giết nữ nhân?"

Huyết lam cười duyên nói: "Phu quân a, là cái thực hội thương hương tiếc ngọc nam nhân, này mặt trên có mỹ nữ không ít, phu quân như thế nào bỏ được giết."

"Kia lưu trữ làm gì a?" Ngân tuyết truy vấn nói.

Nghe được của nàng câu hỏi, Huyết Thiên Quân sửng sốt, này nữ nhân không phải đâu, như thế nào ngay cả huyết lam trong lời nói hàm nghĩa đều nghe không hiểu, chẳng lẽ nàng chính là trời sinh thuần khiết cùng giấy trắng giống nhau nữ ma thần.

Huyết lam vừa muốn nói chuyện, Huyết Thiên Quân sứ cái ánh mắt, hắn biết huyết lam như vậy đối ngân tuyết nói ra chính mình đặc điểm, kỳ thật là vì bang chính mình, theo đuổi ngân tuyết, nhưng là hiển nhiên Huyết Thiên Quân đã muốn không cần của nàng giúp, có thể đem ngân tuyết cho tới thủ.

Bởi vì ngân tuyết thoạt nhìn cùng cái mới ra đời tiểu cô nương dường như, đối rất nhiều sự cũng đều không hiểu không rõ, như vậy nữ nhân mới là tốt nhất lừa gạt tới tay,

Chương 398: ngụy minh lão bà [ thượng ]

Ngân tuyết không chỉ trận pháp tinh thông, cũng nhưỡng rượu tuyệt đối hảo thủ, tuy rằng so với huyết lam, nàng yếu lược kém một bậc, nhưng hai người một cái là công, một cái là phòng, như thế tổ hợp, hiếm có.

"Tuyết muội, ngày sau ngươi liền đi theo chúng ta cùng nhau đi, chỉ cần tìm được ngươi nói linh thú linh đan, ta liền giúp ngươi trở lại của ngươi thế giới, đến lúc đó ta cũng tưởng đi xem."

Nghe được Huyết Thiên Quân nói như vậy, huyết lam kích động nói: "Phu quân, nếu là ngươi đi man hoang nơi, ha ha, đến lúc đó ngươi tất nhiên là chúng ta ma tộc man hoang đứng đầu a."

Ngân tuyết chau mày nói: "Nơi đó còn có thể còn lại cái gì, thần ma đại chiến, tử tử, trốn trốn, nhớ tới trước kia, ngươi tỷ của ta muội liên thủ, không biết giết bao nhiêu tự xưng chính nghĩa chi thần tiểu nhân, ta trở về cũng chỉ là nghĩ đến an nhàn thôi."

"Ngươi so với ta trước rời đi man hoang nơi, nơi đó còn có ta nhóm rất nhiều tỷ muội đâu." Huyết lam sửa đúng nói.

Nhìn hai người đều là ma thần, hơn nữa cũng đều là mỹ nữ, Huyết Thiên Quân nhất thời tâm tình mênh mông, nếu là thật sự đi các nàng thế giới, này nữ ma thần cùng Nữ Oa nhất phái nữ thần tiên, tự nhiên toàn bộ thu phục.

"Thiên quân ca, ngươi cười cái gì?" Ngân tuyết nhìn đến Huyết Thiên Quân trên mặt đáng khinh cười, không khỏi nghi thanh nói.

Huyết Thiên Quân vội vàng lắc lắc đầu nói: "Không có gì, ta đi lên nhìn xem."

Biết Huyết Thiên Quân tới nơi này mục đích, huyết lam gật đầu nói: "Phu quân, vậy ngươi đi, chúng ta ở chỗ này chờ ngươi."

"Ân.."

Về tới mặt phía trên, Huyết Thiên Quân bước ra địa cung cửa vào, địa cung cửa vào lập tức tự động đóng lại, lúc này vẫn là đêm khuya, nhưng khả nghe được chung quanh còn có người lời nói tiếng động.

Nhỏ giọng đằng khởi, Huyết Thiên Quân như một cái thần dạ du bình thường, chân đạp đỉnh mái ngói, chút không có lưu lại gì tiếng vang, nhìn chung quanh này to như vậy cung điện, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, này ngụy minh nhưng thật ra cử hội hưởng thụ, một cái hoàng triều quan viên, trụ địa phương, so với chi hoàng cung còn muốn xa hoa.

"Kiều nguyệt, ngươi trở về nghỉ ngơi đi."

Huyết Thiên Quân đang muốn tìm ngụy minh chỗ, lại nghe đến dưới thân hành lang truyền đến một nữ nhân thanh âm.

"Phu nhân, kia Nguyệt nhi hãy đi về trước," Lại một cái vàng và giòn giọng nữ vang lên.

Một trận tiếng bước chân hướng xa xa đi đến, tiếp theo vang lên đẩy cửa thanh âm.

Phu nhân? Chẳng lẽ là ngụy minh lão bà, hay là hắn nương?

Tại đây xưng hô phu nhân, hiển nhiên nữ nhân này ở trong này địa vị không thấp, Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên một tia tà cười, khom người ngồi xổm đỉnh, lập tức lấy tay nhấc lên một mảnh gạch ngói vụn.

Xuyên thấu qua gạch ngói vụn có thể thấy được phía dưới phòng đen thùi một mảnh, chính là khoảnh khắc, chúc quang đốn hiển, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, cái này mặt phòng, đúng là một cái khuê phòng, có thể thấy được hé ra giường cùng tủ quần áo cùng trang điểm thai.

Rất nhỏ toái bước thanh lại vang lên, Huyết Thiên Quân ánh mắt nhanh nhìn chằm chằm phía dưới, thấy được một thân ảnh tiến nhập chính mình tầm mắt, làm nhìn đến kia bàn khởi búi tóc, cùng kia nữ nhân mạn diệu đẫy đà dáng người, Huyết Thiên Quân đã có thể kết luận, nữ nhân này niên kỉ kỉ, cũng liền hơn ba mươi một ít.

"Ai.." Nữ nhân diêu bên cạnh người ngồi ở giường thượng, thật sâu thở dài.

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, bực này mỹ mạo nữ tử, một chút cũng không thông thường, nhưng là kia đa sầu đa cảm trên mặt, lại hơn một tia ưu thương, giống như trăng rằm bàn liễu hiệp Lông mi, lại xoay thành gợn sóng.

Nữ nhân này biểu tình cùng ai thán không khỏi làm Huyết Thiên Quân tâm sinh nghi hoặc, nàng có cái gì hảo thở dài, vừa thấy kia thân hoa lệ màu váy, liền đã nhất định nàng là nơi này tuyệt đối chủ nhân, có thực tôn quý thân phận, vì sao có như thế ưu thán?

Chính là một lát, nữ nhân tựa hồ mệt mỏi, ngay cả váy cũng không cởi, liền nằm ở giường thượng, Huyết Thiên Quân nhìn đến này, đang muốn rời đi đi hướng nơi khác nhìn xem, nhưng là ngay sau đó một màn, làm cho hắn nhịn không được ánh mắt tỏa ánh sáng.

Có thể thấy được kia nữ nhân vẫn chưa ngủ yên, chính là mượn nằm cấp chính mình giải lao, nhưng mà của nàng một chân cung khởi khi, kia màu váy tự nhiên chảy xuống gần bắp đùi một ít, tuyết trắng tiểu thối, trong suốt trong sáng bàn chân, không một không chinh hiển này nữ nhân, sở có được trắng noãn da thịt.

Mĩ, dữ dội một cái mĩ tự rất cao.

Nữ nhân cũng không an cho hiện trạng, tay nàng cũng đi theo nâng lên, Lôi kéo váy đến bên hông, làm như cảm thấy nhiệt, vẫn là suy nghĩ khác cái gì?

Huyết Thiên Quân ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm của nàng bắp đùi chỗ, tuy có nhất hồng nhạt tiết khố trong người hạ, nhưng này bên người tiết khố, cũng buộc vòng quanh một hình tam giác góc cạnh đi ra.

Ở váy đến bên hông khi, của nàng chân lại duỗi thân bình lên, mà cái tay kia đã ở Huyết Thiên Quân nhìn chăm chú hạ, chuyển qua nàng kia thần bí tam giác mang.

Nhìn đến nữ nhân trên mặt biểu tình, Huyết Thiên Quân không khỏi trong lòng một trận cười thầm, nguyên lai này nữ nhân, là muốn chính mình an ủi chính mình a.

Như vậy nữ nhân có hai loại tình huống, một cái là không hiểu được đến thỏa mãn, mà muốn dùng chính mình an ủi chính mình phương thức đến thỏa mãn, mà một cái chính là, này nữ nhân cũng không yêu của nàng phu quân cũng hoặc là nam nhân, cũng có thể làm cho nàng đối nam nữ ái ân sự quá mức lãnh đạm, mà vụng trộm mình an ủi, được đến như vậy kích thích, đạt tới thỏa mãn yêu cầu.

Gặp qua mình an ủi nữ nhân rất nhiều, Huyết Thiên Quân cũng không từ đối phía dưới này nữ nhân thực cảm thấy hứng thú, bởi vì nàng đều không phải là hoàn toàn phóng khai, kia bàn tay nhẹ nhàng phất động khi, làm như ở thử, làm như ở cong ngứa.

"Ân.." Nữ nhân duyên dáng gọi to một tiếng, trên mặt che kín mê người đỏ ửng.

Chính là vài cái, nàng ngừng lại, nhắm hai mắt lại.

Nóc nhà người trên ảnh đã biến mất, màu đen thiên không, bao phủ toàn bộ hoàng thành, nhưng thấy kia trắng bệch trăng rằm, hơn nữa diệu nhân ánh mắt.

Huyết Thiên Quân nhìn xuống che mặt tiền giường thượng nằm thẳng nữ nhân, nghe được nàng hơi hơi quân tốc hô hấp, trên mặt tà cười càng sâu, đi đến thân thể của nàng tiền, Huyết Thiên Quân cũng chỉ là lẳng lặng xem xét.

Kia chừng bát khẩu bàn đại thánh nữ phong, giấu ở váy hạ, đại giống như yếu nứt vỡ váy y nhảy đánh đi ra đi ra dường như, mà kia tiết khố kề sát mê người, cũng làm cho Huyết Thiên Quân tầm mắt dừng hình ảnh một hồi lâu.

Như thế mê người một khối kiều thể, Huyết Thiên Quân gặp qua rất nhiều, nhưng là nhất tưởng đến này nữ nhân có thể là ngụy minh lão bà, Huyết Thiên Quân liền một trận rung động, nếu là được nàng, kia ngụy minh nón xanh đã có thể bị chế trụ,

Trong lòng một chút quyết định, Huyết Thiên Quân đi tới của nàng bên chân, nhìn kia trong suốt đẫy đà chân bó nha tử, nuốt nuốt nước miếng, như thế mĩ chừng, có thể nói là ngăn nắp đoạt lệ.

"Mỹ nhân, hảo hảo hưởng thụ đi." Huyết Thiên Quân trầm thấp nói xong.

Cúi người đi xuống, nhìn kia ngón chân, nhịn không được há mồm cáp một hơi, tựa hồ là cảm thấy nhiệt dương, nữ nhân chân giật mình, lại chưa rút về đi.

Huyết Thiên Quân cười cười, [hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng], nếu là nữ nhân tỉnh, hắn cũng có biện pháp làm cho nàng không thể hô lên thanh âm đến.

Há mồm liền hàm ở một cây ngón chân, rất nhỏ hấp duẫn hơn nữa lưỡi chọn liêu, làm cho nữ nhân chân không ngừng rung động, Huyết Thiên Quân hai tay ôm lấy một khác chích chân, ôn nhu niết chà xát lên.

"Ân.." Nữ nhân thở dốc dựng lên.

Huyết Thiên Quân lại nhìn đến, nàng không có mở to mắt, kia mê say vẻ mặt, hình như là ở hưởng thụ một hồi mộng xuân giống nhau.

Nghe nữ nhân khinh ngâm, Huyết Thiên Quân càng thêm ra sức duẫn hấp, kia ngón chân thượng trong suốt chỉ bụng, càng hiển xinh đẹp đáng yêu, cười khẽ run run khi, cũng không thiểm không né.

Ở của nàng ngón chân thượng dừng lại một lát, Huyết Thiên Quân ngẩng đầu nhìn gặp nữ nhân mặt cười phi hồng, cắn chặt môi dưới, kia trên mặt biểu tình như thế rối rắm, hiển nhiên là không biết, chính mình ngón chân đang bị nhân xâm nhập.

Đứng dậy đi đến nữ nhân mặt tiền, Huyết Thiên Quân dừng ở này hé ra khuynh quốc khuynh thành tiếu nhan, nhịn nữa chịu không nổi, cúi đầu liền đem miệng áp đến nữ nhân môi đỏ mọng phía trên.

Mà lúc này nữ nhân kịch liệt vặn vẹo đầu, phiếm hồng hai má bị Huyết Thiên Quân hôn hai hạ.

Tựa hồ là cảm giác được không thích hợp, nữ nhân mắt rốt cục lặng lẽ mở ra, làm ánh mắt của nàng cùng ở hôn môi nam nhân của chính mình ánh mắt đối diện khi, nàng hoảng sợ mở to hai mắt nhìn.

Ngay tại nàng há mồm làm như yếu hô to khi, Huyết Thiên Quân cường ngạnh đem môi thiếp thượng cũng ồ ồ thở phì phò, một chút ngăn chận kia yếu phát ra tiếng miệng.

Vô cùng chán ghét cảm cùng hoảng sợ cảm, làm cho này nữ nhân súy đầu muốn chạy trốn tránh đi, mà nàng căn bản trốn không thoát này xa lạ nam nhân môi xâm nhập, càng bởi vì nàng mở lớn miệng tưởng kêu to, nam nhân lưỡi đã muốn thành công tiến nhập của nàng khoang miệng, cũng ở không kiêng nể gì tảo liêu bốn vách tường.

Một loại khoái ý nháy mắt truyền khắp toàn thân, nữ nhân chống cự dần dần yếu bớt, lưỡi bị mãnh liệt hấp dẫn, giao quấn quít lấy, cùng Huyết Thiên Quân bị bắt chi hôn, đã ở dần dần biến thành giống chân chính người yêu bình thường sở làm hôn sâu.

Huyết Thiên Quân tham luyến nữ nhân trong miệng lưỡi, hấp thụ nữ nhân ngọt lành nước bọt, nếu nói là hôn môi, còn không bằng nói là chiếm đoạt khoang miệng đến gia thỏa đáng.

"Ngô.."

Hồi lâu hôn môi, Huyết Thiên Quân mới buông ra của nàng miệng, nữ nhân thế này mới có thể đại lực hô hấp một chút, nhưng là nhìn đến xa lạ nam nhân, nàng lại muốn hô to cứu mạng.

"Nếu ngươi yếu kêu cứu mạng, ta sẽ lập tức biến mất, ta là ngươi trong tiềm thức ảo tưởng ra nam nhân, là tới thỏa mãn của ngươi nam nhân." Huyết Thiên Quân trên mặt mang theo ý cười nói.

Nữ nhân lắc lắc đầu, trên mặt biểu tình phức tạp nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, là mộng cảnh, vẫn là sự thật, nàng lại như thế nào phân không rõ, nam nhân mặt cùng nam nhân phun ra nhiệt khí, đều là chân thật,

"Không, ngươi rốt cuộc là ai?" Nữ nhân nũng nịu nói, nàng buông tha cho kêu cứu mạng, bởi vì cứu mạng đưa tới nhân, hội đem nàng rơi vào càng đáng sợ địa ngục.

Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Ta là ai không trọng yếu, quan trọng là, ta là đến thỏa mãn của ngươi."

Ngoài miệng nói xong, tay hắn cũng bắt đầu giải khai nữ nhân trên người cạp váy, ở Huyết Thiên Quân lão đạo thủ pháp hạ, rất nhanh nữ nhân bị bóc cái tinh quang, một đôi cực đại kiều cử cái vú đã ở lúc này bại lộ đi ra, hàm kiều mang khiếp hai khỏa tiểu đáng yêu đầu v*, lại phát cứng rắn đỏ bừng linh lung.

Không biết sao, nữ nhân không có gì kháng cự, nàng có chút sợ ngây người, chính mình thế nhưng không có phản đối nam nhân lấy hết của nàng quần áo, còn tại này dùng thưởng thức ánh mắt nhìn chính mình toàn thân.

"Phu nhân, có thể nói cho ta biết tên của ngươi sao?" Nam nhân thanh âm lại vang lên.

Kia mang theo từ tính hảo nghe thanh âm, làm cho nữ nhân một trận rung động, thốt ra nói: "Cung mĩ hương."

Huyết Thiên Quân lại hỏi: "Ngươi là ngụy minh lão bà?"

"Là.."

"Vậy ngươi vì cái gì vừa rồi yếu ở trong phòng mình an ủi, đừng gạt ta, ta đã muốn toàn thấy được."

"Đó là bởi vì.. Ta.. Đã muốn mười năm không có cùng phòng," Cung mĩ hương không chút nào giấu diếm nói.

Nhìn trên mặt hắn biểu tình, cùng cắn chặt thần, Huyết Thiên Quân gật gật đầu.

Ánh mắt cực nóng tiếp tục nhìn của nàng kiều thể, một mảnh ngọc bạch trong suốt, kiều hoạt non mịn trung, nhất chích tròn tròn, đáng yêu rốn cười khẽ vi hãm ở trơn nhẵn bụng thượng.

Bụng trơn bóng ngọc bạch, trơn nhẵn mềm mại, hạ đoan một chùm thản nhiên Lông tơ, một cái đỏ tươi kiều diễm, mềm nhẵn nhắm chặt xanh ngọc tiểu huyệt, đem một mảnh xuân sắc tẫn dấu trong đó.

Kia tùng tùng mà sinh màu đen âm mao, khả hiện ra nữ nhân đối ái ân nhu cầu, này cung mĩ hương hắc lưỡi âm mao, thần kỳ tràn đầy, Huyết Thiên Quân thầm than, như thế nữ nhân, mười năm không có cùng phòng, đó là cái dạng gì thống khổ a.

"Mĩ hương.." Huyết Thiên Quân thở nhẹ một tiếng, hai tay đem chính mình y bào súy đến thượng, cả người cũng đè ép đi lên.

Cung mĩ hương ngẩn ra, hai tay đỉnh ở bờ vai của hắn thượng, ngoài miệng duyên dáng gọi to nói: "Không.. Không thể.."

Huyết Thiên Quân dùng trong ngực kề sát trụ nàng kia một đôi kiên đĩnh giận tủng, hoạt nhuyễn vô cùng ngạo nhân đại cái vú, cảm thụ được kia hai lạp kiều tiểu, dần dần lại nhân sung huyết cương mà gắng gượng tiểu đáng yêu đầu v* ở trước ngực đụng chạm.

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Vì sao không thể? Ngụy minh như thế bạc đãi ngươi, chẳng lẽ ngươi còn muốn vì hắn bảo vệ cho của ngươi trinh tiết, ta biết ngươi muốn, sẽ không nếu kháng cự,"

Nghe được nam nhân trong lời nói, cung mĩ hương quả thực buông tha cho chống cự, hai tay thu hồi khoảnh khắc, của nàng cổ cũng bị nam nhân hôn liếm..

Chương 399: ngụy minh lão bà [ hạ ]

Từng trận khoái ý đánh thẳng toàn thân, cung mĩ hương tưởng hô to cứu mạng, nhưng là nam nhân lưỡi ở nàng cổ thượng du động, lại làm cho nàng không tha hô to, nếu hô to, này nam nhân thế tất hội rời đi, nhưng mà hắn ly khai, chính mình chẳng phải là vừa muốn một mình trông phòng.

Vì cái gì? Cung mĩ hương ngửa đầu, hưởng thụ nam nhân cấp nàng mang đến khoái ý khi, đã ở tưởng đã biết chút năm là vì cái gì, có cao quý thân phận, có vài cái nữ nhi, nhưng là nàng một chút cũng không khoái hoạt.

Cùng với làm một cái một người dưới vạn nhân phía trên nhân lão bà, nàng còn không bằng làm một cái bình thường dân chúng gia nữ nhân, đêm đó đêm còn có thể hưởng thụ đến vợ chồng trong lúc đó sung sướng, mà tại đây mười năm, nàng không có một lần sinh hoạt vợ chồng.

Có chút quen thuộc lại có chút xa lạ kích thích làm cho nàng kiều hừ lên tiếng, nàng biết nơi này không có người đến, bởi vì này biệt viện, chỉ có nàng còn có một cái nha hoàn trụ, cho dù nàng xé vỡ yết hầu kêu, nhiều nhất cũng chỉ là gọi cái nha đầu đến.

"Ừ.. Nga.. A.."

Nghĩ như thế, thân thể của nàng tử dừng vặn vẹo, hai tay đặt tại nam nhân trên đầu, mà lúc này nam nhân miệng một đường trượt, đã muốn đến của nàng cái vú thượng, hơn nữa không chút khách khí cắn một viên tiểu đáng yêu đầu v*, dùng răng nanh nhẹ nhàng niệp, một tay kia ngay tại nàng kia cực đại cái vú thượng, chà xát ấn cái không ngừng.

Như thế kích thích chọn liêu, như thế bá đạo đùa bỡn, làm cho cung mĩ hương vừa thẹn lại dương, tuy rằng không thấy rõ này nam nhân gương mặt, nhưng là một cỗ thật sâu nam nhân hương vị, lại làm cho cung mĩ hương rất là thích.

"Ân.. Hảo.. Nga.. Ân.."

Nàng chậm rãi mở mắt, trong mũi hừ nhẹ, ánh mắt đã ở chính xâm chiếm nam nhân của nàng trên lưng thưởng thức lên, đó là hé ra vĩ ngạn mà kiên rộng rãi hổ bối, màu đồng cổ da thịt, cùng mê người góc cạnh có hình, làm cho cung mĩ hương thật sâu nuốt nước miếng một cái.

"A.. Thật thoải mái.. Ân.. Tò mò diệu cảm giác.. Nga.. Ừ.."

Huyết Thiên Quân lao thẳng đến cung mĩ môi thơm duyện, chọn liêu kiều hừ tế suyễn, kiều thể run rẩy, mắt đẹp mê ly, đào má ửng đỏ như hỏa, băng cơ tuyết phu cũng dần dần bắt đầu nóng rực đứng lên, hạ thân tiểu huyệt trung đã bắt đầu thấp trượt, hắn thế này mới ngẩng đầu lên.

Dừng ở cung mĩ hương toàn thân xích thể, Huyết Thiên Quân tán thưởng nói: "Thật sự là rất hoàn mỹ thân thể,"

Cung mĩ hương thế này mới nhìn đến nam nhân gương mặt, đó là hé ra tuấn dật bất phàm mặt, nhưng là bị cặp kia hỏa lạt lạt ánh mắt thưởng thức chính mình xích thể, cung mĩ hương vẫn là cảm thấy một cỗ bị nhục nhã cảm.

Ánh mắt mộ lạnh lùng, mang lấy tay che khuất chính mình cái vú, cũng quay đầu lạnh giọng nói: "Ngươi đi nhanh đi, ta sẽ làm vừa rồi chính là một giấc mộng mà thôi, sẽ không kêu thị vệ bắt ngươi,"

"Một giấc mộng? Ha ha, ngươi thế nhưng đem này trở thành là một giấc mộng, nếu là mộng, cũng muốn mộng hoàn mới đúng a, ta như vậy đi rồi, lưu lại ngươi tại đây đốt người như lửa, ta khả không yên lòng." Huyết Thiên Quân nói xong, một cái xoay người phúc áp đến cung mĩ hương trên người.

Bị hắn như vậy nhất áp, cung mĩ hương thẹn thùng không thôi nói: "Cầu ngươi, thả ta đi, ta.. Ta và ngươi không thể làm như vậy."

Huyết Thiên Quân hai tay cầm của nàng mặt sườn, vẻ mặt còn thật sự nhìn của nàng mắt đẹp, nhẹ giọng nói: "Mĩ hương, ngươi là một nữ nhân, là một cái có thể hưởng thụ cực hạn khoái hoạt nữ nhân, nhìn đến chính ngươi như vậy mình an ủi, lòng ta đều đau, nếu tối nay ta không thể cho ngươi thỏa mãn, cho dù ta trở về, cũng sẽ ngủ yên không thể."

Vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân lại cúi đầu, hôn ở mắt đẹp khẽ che cung mĩ hương kia kiều hừ tế suyễn thần, một trận lửa nóng thấp hôn, cung mĩ hương làm như nghĩ thông suốt, cái lưỡi ám phun, trơn mềm lưỡi nhiệt liệt cùng Huyết Thiên Quân lưỡi quấn quanh, quay đến cùng nhau, hừng hực khí thế đáp lại,

Nhưng vào lúc này, nàng cũng cảm giác được một cây lửa nóng nóng bỏng cứng rắn banh banh hung khí gắt gao đỉnh ở tại nàng mềm mại bụng thượng, đó là nam nhân hung khí, kia mới là nam nhân có thể thỏa mãn nữ nhân lợi khí.

Tuy rằng không có nhìn ra kia hung khí lớn nhỏ, cung mĩ hương lại cảm thấy kia nhất định sẽ không nhỏ.

"Ân.." Một tiếng mê người kiều hừ.

Cung mĩ hương bị kia mãnh liệt kích thích kinh Ngạc trong lòng cuồng chiến, kìm lòng không đậu trung kiều hừ ra tiếng, lập tức lại mặt đỏ bừng vạn phần, tú yếp thượng lệ sắc kiều vựng, nguyên lai là nam nhân ngón tay ở nàng tiểu huyệt đầu trên, ở niệp nắm bắt của nàng âm đế.

"A.. Không cần.. Hảo tê dại.. Không.. Hảo.. Tiếp tục.. A.. Ừ.."

Cảm thụ được dưới thân nữ nhân run nhè nhẹ, Huyết Thiên Quân biết lúc này cung mĩ hương đã muốn sẽ không tái phản kháng, cho dù nàng còn muốn phản kháng, cũng không thể ngăn cản hắn, bởi vì hắn đã muốn thành công tham gia của nàng thế giới, một cái mười năm không có sinh hoạt vợ chồng nữ nhân, chỉ cần bá đạo cấp nàng một lần kích thích, tất nhiên sẽ làm cho này nữ nhân trở nên thực điên cuồng.

Ở bối rối cùng khẩn trương vạn phần trung, cung mĩ hương không thể tự kiềm chế một trận sợ run, nguyên lai, của nàng nhất chích mềm nhẵn kiều nhuyễn vô cùng cái vú lại bị nam nhân tay cầm trụ, tú lệ thanh nhã, xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc mặt cười thượng, không tự chủ được lại dâng lên một đoàn đỏ bừng.

Nàng thậm chí có thể cảm thấy nam nhân hung khí đã muốn chuyển qua của nàng bắp đùi, hiển nhiên là ở tìm đột phá khẩu, chuẩn bị cuối cùng bộ sậu,

"Ta sao biết được nói tên của ngươi sao?" Cung mĩ hương đột ngột hỏi như vậy một câu.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi vì cái gì muốn biết tên của ta, ngươi không phải tưởng đem lúc này đây cho rằng là tràng mộng giống nhau thôi."

Cung mĩ hương hai tay hoàn ở hắn cổ, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Huyết Thiên Quân thâm thúy đôi mắt, kiều thực nói: "Ta không nghĩ đợi rên rỉ, vẫn kêu không ra cá nhân danh đi ra."

Nghe thế câu, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, hiển nhiên cung mĩ hương nói như vậy, là đã muốn hoàn toàn thả khai, nàng hết thảy chuẩn bị cũng đều đã muốn sắp xếp.

Hai người thâm tình đối diện, Huyết Thiên Quân lại hôn ở của nàng thần, lúc này cung mĩ hương cũng càng chủ động hôn trả, nhưng mà chính là vừa nhất hôn môi khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân thắt lưng cũng kích thích một chút, hung khí tìm đúng rồi địa phương, đột phá tiểu huyệt khai đoan, hung hăng sáp đi vào.

Một tiếng phốc xuy đốn vang, cung mĩ hương phe phẩy đầu, cùng Huyết Thiên Quân thần nhất thời phân mở ra, nàng cau mày, hạ giọng duyên dáng gọi to nói: "Đau quá, ngươi như thế nào lợi hại như vậy.."

"Lợi hại còn tại mặt sau đâu." Huyết Thiên Quân vẻ mặt đáng khinh ý cười, cung đứng dậy quỳ gối của nàng giữa hai chân.

Cúi người nhìn chính mình hung khí ở nàng đỏ sẫm tiểu huyệt lý, Huyết Thiên Quân lập tức bắt đầu trừu sáp.

Hung khí cắm vào đi khi, tiểu huyệt âm thần tự nhiên đi theo đi vào, mà ở về phía sau rời khỏi khi, kia âm thần lại bị dẫn theo đi ra, càng cùng với ồ ồ dâm dịch đi ra đến.

"A.. Không.. Hảo thâm hảo đại.. Ai u.. Ừ.. Của ngươi quá lớn.. A.." Cung mĩ hương phe phẩy đầu kịch liệt rên rỉ,

Nàng đã muốn có mười năm không có cảm nhận được cùng phòng chi nhạc, mà nay đêm, một cái xa lạ nam nhân, thế nhưng đem hắn hung khí cắm ở chính mình tiểu huyệt lý, cung mĩ hương đã không có thẹn thùng, càng nhiều là thỏa mãn.

Huyết Thiên Quân rất nhanh trừu cắm, cũng cảm thấy cung mĩ hương tiểu huyệt lý càng ngày càng trơn trượt, thông thuận, liền càng thêm mau trừu sáp tốc độ, cũng càng thêm sứ lực bá đạo.

"Ân.. Hảo.. Hảo bổng.. Của ta thiên.. Thật sự là thích.. Của ngươi hung khí.. Sáp ta.. Ta thật thoải mái.. Nga nga.. Ân.. Cứ như vậy.. Nga.. Ở đại lực điểm.."

Cung mĩ hương điên cuồng rên rỉ, hai chân cao cao giơ lên, kia hai luồng đại cái vú cũng bởi vì Huyết Thiên Quân trừu sáp mà không ngừng trước sau súy động.

Cảm thụ được tiểu huyệt lý thô to hung khí không ngừng ra vào, nàng nhấm nháp đến vô tận tuyệt vời khoái ý.

Hai tay cầm lấy Huyết Thiên Quân cánh tay, cung mĩ hương cử vòng eo đón ý nói hùa hắn trừu sáp, mị nhãn như tơ rên rỉ không ngừng: "Ân.. Hảo nam nhân.. Hảo phu quân.. Của ta tiểu huyệt.. Là ngươi,. Nhanh lên sáp.. Sáp thâm điểm.. Nga.. Đối.. Tái thâm điểm.. Mau nữa điểm.. Nga.. Hảo bổng.. Hảo đại.. hung khí.. Hảo thỏa mãn nga.."

Nghe của nàng lãng kêu, Huyết Thiên Quân càng thêm cuồng dã,"Ba ba" tính khí ái ân thanh, ở trong phòng xây dựng dâm mĩ không khí, hai tay cầm cặp kia đại cái vú, không ngừng đại lực xoa bóp.

"Nga.. Thiên nột.. Không được.. Quá nhanh,. Nga.. Ta không được.. Tiểu huyệt giống như.. Yếu.. Hòa tan,. Không.. Ta.. A.. Muốn chết.. A..."

Ở Huyết Thiên Quân cường lực trừu sáp hạ, cung mĩ hương cũng giống yếu nghênh địch kháng sư bàn, đem kích thước lưng áo hết sức hướng lên trên đỉnh, làm cho thân thể của chính mình phản củng, mà âm hộ đó là ở viên đường cong tối cao điểm.

Cảm nhận được cung mĩ hương thân thể run run, Huyết Thiên Quân lập tức đình chỉ co rúm hung khí, hai tay dùng sức ôm chặt của nàng mông, làm cho hai người hạ thể chặt chẽ dán, mà hung khí tắc thật sâu đỉnh ở tiểu huyệt cuối.

Một cỗ nhiệt nhiệt dâm dịch chiếu vào quy đầu thượng, Huyết Thiên Quân thực hưởng thụ thẳng hơi thở, một hồi lâu cung mĩ hương mới khôi phục lại đây.

Lúc này tuyết thiên cục lại bắt đầu trừu sáp, điều này làm cho cung mĩ hương cảm thấy sợ hãi than không thôi.

"A.. Ngươi.. Như thế nào còn không có.. Đi ra.. Nga.. Ngươi cũng thật cường.. A.. Dùng sức sáp.. Ta muốn một đêm.. Đều bị ngươi như vậy sáp.. Tiểu huyệt.. Nga.. Hảo.. Hảo phu quân.. Ngươi thật lợi hại.. A.."

Điên cuồng va chạm, cùng Huyết Thiên Quân thay đổi rất nhanh lần lượt xâm nhập, làm cho cung mĩ hương thất thanh hô to lên, mặc kệ là mười năm vẫn là hai mươi năm, nàng chưa bao giờ gặp được như thế lợi hại nam nhân, thậm chí chưa bao giờ hưởng thụ quá như thế kích thích ái ân.

Một tiếng đổ mồ hôi đầm đìa cung mĩ hương, như vũ hóa đăng tiên, thoải mái đến cực điểm, miệng không ngừng la lên Huyết Thiên Quân tên, không ngừng dùng hai chân mang theo hắn thắt lưng, muốn cho hắn càng thô lỗ giữ lấy chính mình.

Dần dần, cung mĩ hương đã mất đi thượng thẳng lưng chi lực lượng, nàng giống nhau đặt mình trong ở một mảnh hải dương thượng, như là một mảnh tiểu Diệp thuyền, không ngừng theo nam nhân va chạm mà nhộn nhạo..

Hồi lâu sau, một cỗ nóng bỏng lại làm cho cung mĩ hương kiều hừ ra tiếng, ánh mắt tỏa ánh sáng nhìn cũng là vẻ mặt mồ hôi Huyết Thiên Quân, nàng kích động ngẩng đầu, dùng miệng một chút hôn môi cũng đem kia hãn giọt toàn nuốt đến trong bụng.

"Ngươi có thể nói cho ta biết, ngươi là như thế nào đi vào trong phủ sao?" Cuộn mình ở Huyết Thiên Quân trong lòng, cung mĩ hương ngón tay ở hắn trước người không ngừng họa quyển quyển, đã có hơn ba mươi niên kỉ kỉ, lại còn giống cái tiểu cô nương giống nhau dịu ngoan.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Nếu ta nói ta là cái hái hoa tặc, ngươi tin sao?"

Cung mĩ hương lắc lắc đầu nói: "Một cái hái hoa tặc, ta mới không tin, yếu thật sự là hái hoa tặc, ngươi ở trèo tường tiến vào khi, sẽ bị bắn thành tổ ong vò vẽ,"

"Như thế nào nói như vậy?" Huyết Thiên Quân nghi thanh nói.

"Nơi này thủ vệ sâm nghiêm, ngươi không phải hoàng thành lý nhân, tự nhiên không biết nơi này chuyện, buổi tối nơi này thường xuyên chuyện ma quái, ngay tại phía đông một cái biệt viện lý, mỗi đêm đều có nữ nhân tiếng kêu thảm thiết." Cung mĩ hương nhất tưởng đi tiểu đêm đêm nghe được kêu thảm thiết, vẫn là lòng còn sợ hãi, may mắn này nam nhân đến, bằng không nàng đêm nay vừa muốn một đêm vô miên.

Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Nơi này như thế nào hội chuyện ma quái, chẳng lẽ nơi này lại oan tử nhân bất thành?"

Nghĩ nghĩ, cung mĩ hương nhẹ giọng nói: "Kia không hay ho nghe nói, ta gả tiến ngụy phủ hơn hai mươi năm, chưa bao giờ nghe nói nơi này có oan tử quá nhân, nhưng là ta phu quân, không, là ngụy minh, hắn nhưng thật ra giết không ít người."

Nhanh kéo đi một chút cung mĩ hương, Huyết Thiên Quân vẻ mặt còn thật sự nói: "Mĩ hương, ngươi lúc này một chút cũng không khoái hoạt, tuy có vinh hoa phú quý có thể tưởng tượng, nhưng là ngươi có thể tưởng tượng quá về sau."

Nghe hắn nói về sau, cung mĩ hương ngẩng đầu, cười khổ nói: "Ta về sau có thể thế nào, ngụy minh quyền khả thông thiên, này toàn bộ hoàng thành đều là hắn định đoạt, ta mặc dù đã đối hắn không có nửa điểm tình cảm, rời đi này lại nói dễ hơn làm."

"Ha ha, vậy ngươi vì sao lúc trước phải gả cho hắn đâu, vì này cao quý thân phận?" Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Cung mĩ nốt hương trung lộ ra ám thương, nức nở nói: "Ta cũng vậy bị bất đắc dĩ, phụ mẫu ta đều là ngụy minh bức tử, ta cũng tưởng làm một cái bình thường dân chúng, nhưng là.."

Huyết Thiên Quân không tha nàng đang nói đi xuống, bởi vì nghe thế, hắn đã có thể kết luận cung mĩ hương gặp được, chắc là ngụy minh cường thủ hào đoạt, mới đem nàng thú đến ngụy phủ.

"Mĩ hương, quên trước kia, hảo hảo ngủ một giấc, ta sẽ cho ngươi mộng đẹp trở thành sự thật." Huyết Thiên Quân nói xong, xoay người ôm chặt lấy nàng.

Cung mĩ hương yêu kiều một tiếng, nàng nào có nửa điểm buồn ngủ, tuy rằng toàn thân bủn rủn vô lực, nhưng là vừa rồi kích tình dư vị, vẫn là làm cho nàng nội tâm nổi lên gợn sóng.

Một bàn tay lại bắt được Huyết Thiên Quân hung khí, cung mĩ hương dịu dàng nói: "Ta không nghĩ ngủ, ta muốn cùng ngươi mãi cho đến hừng đông."

"Ta sợ ngươi đến lúc đó khả chống đỡ không được, ngay cả xuống giường khí lực cũng chưa," Huyết Thiên Quân trêu đùa.

Cung mĩ hương phụ giúp hắn nằm thẳng xuống dưới, cả người phiên khởi, khóa ngồi ở Huyết Thiên Quân trên người.

Cúi xuống thân, cung mĩ hương quyến rũ ánh mắt, ngọt cười quyến rũ nói: "Ta mặc kệ, đêm nay ngươi không đem ta uy ăn no ăn no, cũng đừng muốn ngũ thấy."

Giống như này mỹ nhân khát cầu, Huyết Thiên Quân tự nhiên sẽ không không hiểu phong nguyệt loại tình cảm, nhìn cung mĩ hương chủ động nâng lên thân, lại kết hợp khi, Huyết Thiên Quân cũng không ở chủ động, mà là nhìn cung mĩ hương ở chính mình trên người, súy của nàng hai luồng cực đại cái vú, kia vòng eo trước sau lắc lư, làm cho ái ân càng thêm sướng ý.

Đêm tinh nhiều điểm, như hoa văn trang sức bình thường làm đẹp thiên không, đỉnh phía trên, Huyết Thiên Quân vẻ mặt thích ý hưởng thụ gió nhẹ xuy phất, lúc này đã là canh ba thiên.

Ở hắn dưới thân trong phòng, cung mĩ hương đã ngủ say liên tục, nàng là muốn một đêm mây mưa thất thường đến hừng đông, nhưng mà chân chính làm đứng lên, lại căn bản không khỏi Huyết Thiên Quân cường đại, bị mệt thật sự không có khí lực.

"Ngụy minh, ta sẽ cho ngươi cả nhà nữ nhân, đều ở ta Huyết Thiên Quân dưới thân thần phục, ta sẽ cho ngươi biết, nữ nhân không phải dùng để khi dễ, mà là nên đau tích,"

Địa cung trong vòng, Huyết Thiên Quân trở về, huyết lam cùng ngân tuyết còn tại vui cười trò chuyện cái gì, hỏa hỏa cùng thủy nhiều hơn cũng ở góc thì thầm, chỉ có nhan doanh một người ngủ say.

"Phu quân, kia ngụy minh phu nhân, hưởng thụ đủ?" Nhìn đến Huyết Thiên Quân, huyết lam lập tức đứng dậy cười hỏi.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu nói thẳng nói: "Nàng không phải ngươi phu quân đối thủ của ta a."

Ngân tuyết không khỏi cười duyên nói: "Thiên quân ca, lam tỷ nói ngươi là nữ nhân khắc tinh, ta còn tưởng đang nói cười, nhưng là vừa mới nhìn đến ngươi cùng kia cung mĩ hương cùng một chỗ trường hợp, quả thật không giả."

"Nga? Ngươi cũng đi nhìn?" Huyết Thiên Quân chọn mi nói.

Lấy hắn bản sự, nếu có nhân tiếp cận, hắn như thế nào hội không biết.

Nhìn đến trên mặt hắn biểu tình, huyết lam kiều mỵ cười nói: "Phu quân, ta tuyết muội muội tại đây ngụy phủ thiết hạ một cái đại trận, tên là thông linh trận, ta vừa làm cho tuyết muội muội tìm của ngươi tung tích, cho nên liền thấy được ngươi cùng kia nữ nhân cùng một chỗ."

Chỉ thấy ngân tuyết vung tay lên, ở của nàng trước mặt, đột ngột xuất hiện một mặt gương, mà gương lý, đúng là cung mĩ hương nằm ở giường thượng bộ dáng, kia trên mặt còn mang theo thỏa mãn ý cười.

Chương 400: trị liệu ngân tuyết

Nhìn đến kính trung mỹ nhân cung mĩ hương, kia trên mặt còn mang theo thỏa mãn ý cười, Huyết Thiên Quân ngẩn ra, sợ hãi than nói: "Này gương, như thế nào cùng mèo con vụ kính có hiệu quả như nhau chi diệu a."

Huyết lam dịu dàng nói: "Phu quân, này ngươi còn có sở không biết, kỳ thật của ta âm huyết công, cũng có này bản lĩnh, này chỉ là chúng ta một loại đơn giản bản lĩnh thôi."

"Thì ra là thế, vậy ngươi nhóm chẳng phải là vẫn đều ở nhìn lén." Huyết Thiên Quân ra vẻ vẻ mặt khoa trương nói.

Cùng Huyết Thiên Quân sớm có vợ chồng chi thật huyết lam cùng hỏa hỏa đều là phá lên cười, luôn luôn không dám cùng Huyết Thiên Quân hay nói giỡn hỏa hỏa, cũng là nhất sửa thái độ bình thường, kiều thật sự trêu đùa: "Phu quân lợi hại như vậy, chúng ta đương nhiên muốn xem, nói cái kia nữ nhân cũng thật là gan lớn, ngay cả phu quân đều dám kỵ, cũng không biết chúng ta phu quân lợi hại."

"Là nga, phu quân, nàng thật sự là không biết tự lượng sức mình, còn tuyên bố yếu chiếm lấy ngươi đến hừng đông." Huyết lam vẻ mặt oán hận nói.

Tuy rằng trên mặt hắn có tức giận biểu tình, nhưng là huyết lam cùng hỏa hỏa, đều biết nói Huyết Thiên Quân ở hành phòng thượng lợi hại, không có một nữ nhân có thể ở hắn dưới thân, có thể bảo trì bất bại cầu xin tha thứ,

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười khẽ một tiếng, ánh mắt lại nhìn về phía ngân tuyết, nếu nàng cùng thủy nhiều hơn đều tận mắt đến chính mình cùng cung mĩ hương ái ân việc, kia hai nàng chẳng phải là đã muốn biết chính mình làm người.

Quả nhiên ngân tuyết kia yêu dã đồng tử mắt thẳng ngoắc ngoắc chính nhìn Huyết Thiên Quân, môi trương khải hâm mộ nói: "Kia nữ nhân đã muốn bị vắng vẻ thiệt nhiều năm, nay thiên quân ca cấp của nàng khoái hoạt, nói vậy ngày sau, nàng là không ly khai ngươi,"

"Muội muội, nghe ngươi nói lý chua, không chỉ nói tỷ tỷ keo kiệt, phu quân cho ngươi mượn dùng một chút, còn có thể chữa khỏi ngươi trên người thương." Huyết lam ở bên âm thanh cười nói.

Ngân tuyết trắng huyết lam giống nhau, kiều mỵ oán trách nói: "Tỷ tỷ nói nói gì vậy, thiên quân ca là tỷ tỷ phu quân, ta ngân tuyết lại sao dám xa tưởng."

Huyết Thiên Quân đã đi đến hai người bên người, nhìn xuống ngân tuyết tiếu mị khuôn mặt, hắn lập tức ôn nhu nói: "Tuyết muội bị thương?"

"Phu quân, tuyết muội đi vào thế giới này, gặp được sưu thần cung nhân, bị các nàng quần công, mặc dù có trận pháp thoát thân đến tận đây, lại vẫn là bị các nàng đánh tan ma linh, vừa mới nàng vẫn không cho ta nói, nhưng nếu là ma linh một khi biến mất, tuyết muội.. Tuyết muội nàng sẽ.." Nói đến này, huyết lam đã nói không được nữa.

Nhìn đến trên mặt hắn ngưng trọng cùng lo lắng biểu tình, Huyết Thiên Quân biết huyết lam không phải tái cùng chính mình nói cười, đang nhìn ngân tuyết trên mặt, quả thực có chút bị thương mới có trắng bệch.

Dừng ở ngân tuyết, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Vì sao không còn sớm chút nói ra, ngươi cho rằng ta không có bản lĩnh chữa khỏi thương thế của ngươi?"

Ngân tuyết lắc đầu nói: "Thiên quân ca, ta ma linh đã biến mất một nửa, chính là được xưng thần giới y mẫu Nữ Oa đến đây, cũng không khả năng khôi phục của ta ma linh, ta chỉ là gặp được lam tỷ, gặp được các ngươi, biết chính mình mệnh không lâu hĩ.."

"Sưu thần cung, này cừu ta nhất định sẽ vì ngươi đòi lại đến." Huyết Thiên Quân vẻ mặt kiên định nói.

Chính là mới gặp còn không quen thuộc hắn ngân tuyết, chính là mỉm cười cảm tạ Huyết Thiên Quân đãi chính mình như thế hảo, nàng cũng không sẽ biết, này có phàm nhân thân thể nam nhân, một chút đều không có làm cho nàng thất vọng, sưu thần cung này nữ nhân đương nhiên, cũng đều trở thành ngân tuyết hạ nhân, đương nhiên này cũng là nói sau..

Ngân tuyết ma linh, Huyết Thiên Quân cũng là không thể khôi phục, hắn biết ma linh cũng là kia tu thần tu ma Trúc Cơ, trải qua thật lâu thời gian cùng cố gắng, mới có thể tu thành nguyên anh, mà ma linh, nguyên lai là so với nguyên anh lợi hại hơn tồn tại, không có ma linh, ngân tuyết cũng vốn không có sinh mệnh.

Địa cung một gian phòng trong, huyết lam sâu kín nhìn ngân tuyết, nũng nịu nói: "Muội muội, phu quân nói có thể trị hảo có thể chữa khỏi ngươi, ngươi chỉ cần nghe hắn trong lời nói là đến nơi."

Ngân tuyết gật gật đầu, cười khổ nói: "Lam tỷ yên tâm, ta ngân tuyết sống lâu như vậy, sẽ không như vậy dễ dàng tử,"

Huyết lam lui đi ra ngoài, Huyết Thiên Quân mới từ bên ngoài đi đến, chỉ thấy hắn hai tay thượng, các trì một viên linh châu, nhìn đến một viên nhiên cháy diễm, một viên bị màu lam vây quanh linh châu, ngân tuyết kích động nói: "Thiên quân ca, ngươi đây là.."

"Theo ta được biết, thủy linh châu cùng hỏa linh châu, đều là hỏa hỏa cùng thủy nhiều hơn tu thân chuẩn bị vật, kỳ thật ngươi muốn này đó linh châu, là vì thương thế của ngươi, đúng không." Huyết Thiên Quân đi tới của nàng trước mặt nói.

Ngân tuyết mặt đỏ lên, nỉ non nói: "Chỉ có các nàng trên người linh châu có thể chữa khỏi của ta thương, chữa trị ma linh không có khả năng, lại có thể cho ma linh đình chỉ tiêu tán."

"Ngươi dùng là phương pháp là cắn nuốt, nhưng là ngươi có hay không nghĩ tới, này thủy hỏa bất dung làm sao bây giờ?" Huyết Thiên Quân đã sớm rõ ràng trên người nàng thương, thế giới này giống như này một đám người, thế nhưng ngay cả một cái ma thần đều có thể đả thương.

Nếu là trước kia Huyết Thiên Quân, chắc chắn cho rằng, những người đó cũng đều là chút cuồng nhân, nhưng là hắn cẩn thận nhất tưởng, ngân tuyết theo man hoang nơi, cũng chính là thế giới này bên ngoài thế giới, cũng không biết mặc mấy tầng thế giới mới đến nơi này, cùng huyết lam giống nhau, nàng nhất định thân mình liền bị chút thương, mới có thể đi vào này phong vân thế giới, bị sưu thần cung nhân đả thương.

Ngân tuyết lắc lắc đầu, nàng không phải không nghĩ tới, mà là không có biện pháp, nhưng là hiện tại huyết lam xuất hiện, làm cho nàng đã muốn không hề nghĩ cắn nuốt hỏa hỏa cùng thủy nhiều hơn linh châu, không có linh châu, các nàng cũng chỉ có thể ở hóa thân vì linh thú thân thể, tái vô biến ảo hình người thời điểm.

"Tuyết Nhi, bàn thân ngồi xong, ca ca cái này cho ngươi trị thương." Huyết Thiên Quân nói xong, ngồi xếp bằng ngồi ở ngân tuyết đối diện.

Gật gật đầu, ngân tuyết cũng ngồi xếp bằng, nàng biết Huyết Thiên Quân sẽ không đem thủy cùng hỏa linh châu cấp chính mình cắn nuốt, nhưng là nàng cũng biết, nói vậy Huyết Thiên Quân đã muốn có trị liệu chính mình biện pháp.

Ngay tại nàng hai mắt nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân nhìn lên, đã thấy hắn mở ra miệng, đột ngột theo miệng hắn trung bay ra một cái lóe hoa râm sáng bóng hình tròn vật thể, nhìn đến này hình tròn vật thể, ngân tuyết mắt một chút trừng lớn lên.

"Phượng nguyên.. Là phượng nguyên.."

Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra ý cười nói: "Tuyết Nhi, ta chỉ nhu này tam khỏa linh châu, liền có thể cho ngươi khỏi hẳn, ma linh mất đi một ít đã muốn không thể bù lại, nhưng là ngày sau, ta sẽ cho ngươi ở trở về năm đó cao nhất trạng thái, như lam nhi giống nhau, các ngươi vẫn là lợi hại quyến rũ nữ ma thần."

Nghe hắn nói như vậy, ngân tuyết trên mặt lại lộ ra e lệ cười, ánh mắt cũng là hàm chứa tình cảm nhìn Huyết Thiên Quân, khẽ mở thần nói: "Cám ơn thiên quân ca, chỉ cần ta thương tốt lắm.. Ta nguyện ý đi theo ở thiên quân ca bên người."

"Ha ha, đâu chỉ đi theo ta bên người, Tuyết Nhi, ở ta bên người nữ nhân, đều là lão bà của ta, ngươi cũng nhất định là." Huyết Thiên Quân cười lớn, hai tay đột ngột hướng về phía trước giương lên.

Tam khỏa bất đồng thuộc tính bất đồng linh thú trên người linh châu hợp thành một cái tam giác vòng, Huyết Thiên Quân cả người nổi lên một tầng kim quang, căn nguyên độc tôn toái hư kinh, Huyết Thiên Quân đem sở hữu nội công thần công tập hợp cùng một chỗ cường đại thần công.

Hắn lần đầu tiên dùng ở cứu người thượng, tam khỏa linh châu đã ở xoay tròn, có thể thấy được hỏa linh châu phóng xuất ra hỏa diễm, thủy linh châu tắc phóng xuất ra giọt nước mưa, phượng nguyên lại xuất hiện quang mang chói mắt, ba loại lực lượng vốn không nên dung hợp, nhưng ở Huyết Thiên Quân tác hợp hạ, ba cổ lực lượng dung hợp ở tại cùng nhau.

Ngân tuyết vẫn chưa cảm thấy cái gì không khoẻ, nàng xem trước mắt Huyết Thiên Quân sở sử xuất chiêu thức, không khỏi có chút sợ ngây người, nàng thế này mới nhớ tới huyết lam theo như lời một câu: Hắn là một cái có thể thống trị man hoang nơi cùng vạn thần thành nam nhân.

Hắn không phải thần, thậm chí trên người ngay cả nửa điểm tu chân dấu hiệu đều không có, nhưng là chính là như vậy một cái bình thường phàm nhân, lại sử xuất so với chi thần còn lợi hại công pháp.

"Nhắm mắt lại, tâm trừ tạp niệm." Huyết Thiên Quân đột nhiên nói.

Ngân tuyết lập tức nghe lời nhắm hai mắt lại, vứt bỏ tạp niệm ở nàng như vậy ma thần làm đến, cũng cũng không khó.

Điện quang hỏa thạch trong lúc đó, Huyết Thiên Quân thân mình đột nhiên đằng khởi, hai tay hóa chưởng, mạnh ở ngân tuyết trên người các nơi phát lên, nói đạo kim quang theo trong tay hắn tấc ra, nhưng lại kỳ lạ biến mất vào ngân tuyết trong cơ thể.

"Thánh tâm bí quyết -- quỷ thủ hồi sinh."

Đây đúng là Huyết Thiên Quân giết đế thích hôm sau, theo hắn trong bụng phẩu ra phượng nguyên, không nghĩ tới phượng nguyên để lại thánh tâm bí quyết sở hữu võ công, mà làm cho đế thích thiên dẫn nghĩ đến ngạo thánh tâm bí quyết tâm pháp, chỉ có cứu người sống lại mới cường đại nhất.

Huyết Thiên Quân chính sứ đúng là quỷ thủ hồi sinh, cái gọi là quỷ thủ hồi sinh, tức là thi triển nhân, muốn dùng trên người cường đại nhất nội lực, mượn dùng phượng nguyên lực, ở người bị thương trên người các nơi giã, đến làm cho của nàng các nơi đều tiêu trừ thương chỗ.

Tuy rằng ngân tuyết sở chịu là nội thương, ma linh đã tán, nhưng này phượng nguyên cùng hỏa linh châu cùng thủy linh châu gắn bó kết hợp, liền làm cho Huyết Thiên Quân ngộ ra tụ linh biện pháp đến, thì phải là mượn ba loại linh châu một chút lực lượng, tạo thành một cái bảo hộ màng, đem ngân tuyết ma linh bao vây trong đó, như vậy sẽ không sẽ làm của nàng ma linh ở tiếp tục thất lạc điệu.

Sau một lúc lâu, Huyết Thiên Quân mới ngừng lại được, lại ngồi xếp bằng ngồi ở ngân tuyết trước mặt, nhìn ngân tuyết trên mặt nổi lên đỏ ửng, cùng trên đầu chưng chưng nhiệt khí, Huyết Thiên Quân chỉ có thể như vậy nhìn.

Nếu là nàng không thể hoàn toàn hấp thu tam khỏa linh châu lực lượng, vậy tính chính mình vừa mới thi triển quỷ thủ hồi sinh, cũng không nhất định có thể đem nàng hoàn toàn trị liệu hảo.

Như thế đều trôi qua một cái canh giờ, Huyết Thiên Quân cũng là có chút lo lắng, hắn cũng không phải học y, tự nhiên không dám cam đoan có thể hay không thành công.

"Ta nói lam tỷ, ngươi sẽ không dùng đổi tới đổi lui đi, phu quân làm việc, ngươi còn không yên tâm, nói vậy hiện tại tuyết tỷ đã sớm bình phục, hai người chính mây mưa rất." Nhan doanh nhìn ở chính mình trước mắt đi tới đi lui huyết lam, không khỏi cười duyên nói.

Huyết lam nũng nịu nói: "Đừng nói lung tung, phu quân có khi là bá đạo điểm, nhưng là việc này quan trọng yếu, hắn như thế nào còn có thể cùng Tuyết Nhi làm cái loại này sự, cho dù thật sự trị Tuyết Nhi, cũng sẽ đi ra nói một tiếng,"

Hỏa hỏa cũng nói: "Đúng vậy, ta nghĩ phu quân sẽ không nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, nếu là tuyết tỷ tỷ không bị chữa khỏi, hắn cũng không khả năng có kia tâm tình."

Biết các nàng đều yêu Huyết Thiên Quân, nhan doanh kiều thực nói: "Ta cũng chỉ là nói nói mà thôi, nhưng là ta thực lo lắng, thời gian dài như vậy, như thế nào ngay cả điểm động tĩnh đều không có đâu."

Huyết lam cũng thực buồn bực, nhưng là mặc kệ nàng dùng biện pháp gì, đều không thể cảm giác được tình huống bên trong, hiển nhiên bên trong, là bị lực lượng nào đó ngăn cách,

Ngay tại tứ nữ lo lắng không thôi khi, một tiếng sang sảng cười to theo trong phòng truyền đi ra, tiếp theo cửa đá mở ra thanh âm vang lên, bốn người lập tức đều nhìn đi qua, chỉ thấy Huyết Thiên Quân đi trước đi ra.

Nhưng thấy hắn hai tay vung, thủy linh châu cùng hỏa linh châu, nhất thời biến mất vào hỏa hỏa cùng thủy nhiều hơn trong cơ thể.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân trên mặt ý cười, bốn người cơ hồ trăm miệng một lời nói: "Thế nào ?"

Huyết Thiên Quân cười mà không nói, lúc này một bóng người mới từ trong phòng đi ra, làm nhìn đến này bóng người khi, bốn người trên mặt đều lộ ra kinh Ngạc cùng ửng đỏ.

"Ta đã nói thôi, phu quân trị tuyết tỷ tỷ, tất nhiên hội đòi lấy một chút ưu việt," Nhan doanh nũng nịu cười nói.

Nhìn ngân tuyết toàn thân xích, hỏa bạo dáng người loã lồ không bỏ sót, cực đại thánh nữ phong cùng kia bắp đùi chỗ đổ tam giác, đều hiện ra cô gái bàn mị lực hơi thở.

Huyết lam chọn mi nói: "Phu quân, Tuyết Nhi, các ngươi ở bên trong đã muốn.."

Nàng nói còn chưa nói hoàn, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Cũng không giống các ngươi tưởng như vậy, Tuyết Nhi thương đã mất trở ngại, trị thương liền cần như vậy trần truồng."

Ngân tuyết thẹn thùng cúi đầu, tuy rằng nàng là một cái nữ ma thần, nhưng là đồng dạng cũng là một cái chưa bị khai bao quá thuần khiết cô gái, ở Huyết Thiên Quân trước mặt trần truồng, khó tránh khỏi sẽ có chút e lệ.

"Ha ha, doanh nhi, liền ngươi đầu loạn tưởng." Huyết lam trêu đùa.

"Ta.." Nhan doanh nhất thời nghẹn lời, ai kêu chính mình đã đoán sai đâu.

Chương 401: anh hùng cứu đàn mĩ

Huyết Thiên Quân chính là khinh phiêu liếc mắt một cái ngân tuyết xích thể, nhưng là hiện tại hắn là không có tâm tình lưu lại, bởi vì đêm qua hắn nghe cung mĩ hương nói qua, hôm nay Tư Mã gia các nữ nhân sẽ bị thôi thượng đạo trường, trảm thủ thị chúng.

"Tuyết muội, chúc mừng ngươi khôi phục thần công, về sau ngươi cùng ta cùng nhau đi theo phu quân, cùng nhau vì hắn hiệu lực." Huyết lam nhìn ra được, hiện tại ngân tuyết so với chi chính mình mới gặp khi, mạnh hơn rất nhiều.

Nàng chủ tu trận pháp, nhưng ở một ít phòng ngự chiêu thượng đã có huyết lam cũng chưa pháp so với lợi hại chỗ, nếu hai người thật muốn quyết đấu thượng, ai thua ai thắng, huyết lam cũng không dám kết luận.

Ngân tuyết vung tay lên, trên người đột ngột huyễn hóa ra nhất kiện màu trắng váy dài, nhìn hỏa hỏa cùng thủy nhiều hơn, nàng lập tức đáp tạ nói: "Hai vị muội muội, nếu không có các ngươi nước lửa linh châu, ta cũng sẽ không khôi phục nhanh như vậy, cám ơn."

Hỏa hỏa xua tay nói: "Tuyết tỷ tỷ, cái này khách khí, người một nhà không nói hai nhà nói thôi."

"Ngươi nhưng thật ra học rất nhanh, tốt lắm, chúng ta mau chút rời đi nơi này đi, thiên quân ca còn có chuyện quan trọng đi làm." Ngân tuyết cao giọng nói.

Mấy nữ cùng là sửng sốt, nhất tề nhìn về phía Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân giải thích nói: "Sở sở mẫu thân một nhà nữ nhân, yếu ở hôm nay bị trảm thủ thị chúng, hiện tại đã gần đến giữa trưa, nếu không khứ tựu chỉ có thể thay các nàng nhặt xác,"

Nhan doanh cả kinh nói: "Hiện tại giờ nào?"

"Đây là địa hạ, của ta muội muội, hiện tại mặt trên sớm là giữa trưa," Ngân tuyết cười duyên nói.

Nơi này là địa hạ trăm mét địa cung, đương nhiên không có ánh mặt trời cùng ban ngày, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng không vong, hắn khi trở về đã là canh năm, mà ở trong này lại ngây người vài nén hương thời gian, cung mĩ hương trong lời nói, hắn cũng không có vong.

Nếu là Tư Mã gia nữ nhân bị trảm thủ, kia cho sở sở tất nhiên hội thực thương tâm, Huyết Thiên Quân cũng đáp ứng yếu cứu ra các nàng, như thế nuốt lời, thật sự không phải một người nam nhân gây nên.

Thái dương nhô lên cao chiếu, đại địa phô tát một mảnh vàng rực, mấy ngày liền tuyết nhưng lại ở hôm nay ngừng cái hoàn toàn, thượng cũng cận có một chút bị hòa tan tuyết thủy dấu vết, cho thấy đêm qua còn hạ quá một hồi tiểu tuyết.

Hoàng cung đông ngoài cửa, một chỗ náo nhiệt phi phàm trên đường cái, cực đại mộc thai sớm dựng hai ngày, nơi này tuy là hoàng thành dòng người trải qua nhiều nhất đường cái, nhưng là này đường cái lại tiên có nhân việc buôn bán, thậm chí ngay cả rao hàng nhỏ (tiểu nhân) quán cũng không gặp một cái.

Đúng là bởi vì nơi này được xưng là tang hồn phố, phàm là trong hoàng cung có chém giết tội ác tày trời tội phạm quan trọng khi, đều đã ở trong này trảm thủ, đã thị chúng nhân.

"Nghe nói thôi, đây chính là Tư Mã gia cuối cùng một nhóm người, vốn Hoàng Thượng hạ lệnh không giết các nàng, nhưng là kia ngụy minh lại càng muốn sát, ai, thật sự là thảm a."

"Không cần nói lung tung, cẩn thận người khác nghe xong đi, đầu của ngươi cũng không bảo."

Trong đám người không ngừng vang lên như thế đối thoại, nhưng là tuy rằng đều sợ hãi bị quan phủ nhân nghe được, lại vẫn là có nhân xóa xóa bất bình nói thượng hai câu.

Mà ở trong đám người, Huyết Thiên Quân một đám người đều vây quanh ở cùng nhau, cũng đi theo xem náo nhiệt đại lưu tễ cùng một chỗ, ngay tại cho sở sở ra sức kiều mũi chân tưởng hướng phía trước mặt quan vọng khi, lại nghe không xa có nhân đại hô đứng lên.

"Đến đây.. Đến đây.."

Huyết Thiên Quân nhìn bên người cho sở sở lo lắng biểu tình, không khỏi an ủi nói: "Sở sở, không có việc gì,"

Cho sở sở ánh mắt đều đỏ, tuy rằng còn chưa nhìn thấy chính mình mẹ ruột là cái gì bộ dáng, nhưng là này quan hệ tuyệt đối không sai được, nàng xem Huyết Thiên Quân, khẩn cầu nói: "Thiên quân ca, ngươi nhất định phải cứu các nàng a."

"Yên tâm, hoan hoan, hoàn nương, các ngươi cần phải rất cho ta xem trọng sở sở, mang nàng hồi khách sạn chờ." Huyết Thiên Quân nhắc nhở một tiếng.

Ô hoàn nương ừ một tiếng, này khảm đầu trường hợp nàng cũng không yêu xem, lập tức Lôi kéo cho sở sở tễ đám người hướng nhập trú khách sạn đi rồi đi.

Mà lưu lại cùng Huyết Thiên Quân cùng nhau, cũng chỉ còn lại huyết lam cùng ngân tuyết, có các nàng hai cái, Huyết Thiên Quân đã muốn không cần những người khác nhúng tay, tuy rằng mục niệm hiền hoà hỏa hỏa, thủy nhiều hơn, đều là hội võ công chủ, nhưng là nhiều người ngược lại không tốt.

Ba người đều tễ đến đám người trước nhất đoan, hai sắp xếp quan phủ binh lính trì vũ khí duy trì trật tự, Huyết Thiên Quân nhìn đến một loạt xe ngựa, mà trước nhất mặt trên mã xa, một cái dáng người mập mạp đại mập mạp, ngồi xếp bằng ở thượng, cười hướng hai bên dân chúng ngoắc.

Nhìn đến hắn, Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Này chính là ngụy minh."

"Phu quân, như thế nào biết?" Huyết lam nghi hoặc nói, bởi vì Huyết Thiên Quân khả một lần chưa thấy qua ngụy minh.

Huyết Thiên Quân nhỏ giọng cười nói: "Tối hôm qua cung mĩ hương nói, bởi vì hắn như vậy béo, ở mười năm tiền sẽ không có thể sinh hoạt vợ chồng, cho nên cưới hơn mười phòng tiểu thiếp, lại chính là cấp chính mình hừng hực mặt."

Ngân tuyết vừa nghe, trêu đùa: "Kia khả mĩ phu quân, nói vậy lần này cần là tru sát này tặc, này các nữ nhân còn không đều phải tịch mịch,"

"Tuyết muội nói đúng, phu quân, tru sát này tặc, ngươi sao không đi hắn trong phủ đi nhất tao, đem này nữ nhân đều làm của riêng, ở thuận tiện đem kia mĩ hương mang theo trên người." Huyết lam cũng đồng ý nói.

"Ha ha.." Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười.

Hắn sớm đã có bực này ý tưởng, nhưng là lại không nghĩ rằng yếu chiếm lấy người ta trong phủ toàn bộ nữ nhân, như thế có chút tà niệm huyết lam cùng ngân tuyết, quả nhiên không hổ là ma thần bên trong tối có ăn ý tổ hợp.

Người chung quanh đều là nhìn Huyết Thiên Quân kỳ quái cười to, không biết hắn vừa rồi cùng hai nữ nhân hàn huyên thiệt nhiều câu, chính là huyết lam dùng một loại nhiễu nghe thuật, những người này cách tái gần, cũng là nghe không được ba người đang nói cái gì, nhưng có thể nhìn đến các nàng mồm mép ở động.

Ở ngụy minh xe ngựa sau khi đi qua, Huyết Thiên Quân cười im bặt mà chỉ, bởi vì mặt sau thứ nhất lượng xe chở tù lý, chính là Tư Mã Ngọc kiều, nhìn đến tiều tụy khoác tóc Tư Mã Ngọc kiều, Huyết Thiên Quân tâm đều thu ở tại cùng nhau.

"Phu quân, ngươi nói sở sở nàng nương, là người nào?" Huyết lam không khỏi ra tiếng hỏi.

Huyết Thiên Quân ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Tư Mã Ngọc kiều, huyết lam cùng ngân tuyết cũng đều thấy được.

Thấy nàng dáng dấp như vậy, huyết lam thẳng cả giận: "Phu quân, nếu không ta hiện tại đã đem các nàng đều cứu đi đi."

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Ngươi vừa ra tay, này hoàng thành tất nhiên sẽ ở trong vòng một ngày, truyền ra quỷ thần thuyết."

"Ha ha, lam tỷ, thiên quân ca là muốn chính mình xuất thủ, này các nữ nhân cũng có thể niệm thiên quân ca hảo, ngươi nếu xuất thủ, ngươi một nữ nhân, người ta tưởng lấy thân báo đáp hồi báo, chẳng phải là không có biện pháp." Ngân tuyết nhẹ giọng cười nói.

Huyết lam một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình gật đầu nói: "Nói đúng, ta như thế nào không nghĩ tới đâu, phu quân còn muốn biểu hiện đâu."

Nhìn hai người kẻ xướng người hoạ, Huyết Thiên Quân khinh trách mắng: "Đừng nói lung tung, đến lúc đó các ngươi mang đi nhân chính là."

Không đến một lát, mười lượng xe chở tù đã toàn bộ tới phía trước chung điểm, bị áp đi ra hơn ba mươi cái nữ nhân, cũng đều bị quan binh kéo đến mộc trên đài, cũng ở mỗi người phía sau lưng thượng, đều sáp thượng một cái mộc bài, mặt trên viết mỗi người tên.

"Tư Mã gia nữ nhân tội không chí tử, ngụy minh cẩu, ngươi cái sát ngàn đao,."

Không biết người nào gan lớn dân chúng gào to một tiếng, nhưng là nhân là ẩn sâu ở trong đám người, hô qua những lời này sau, lập tức khơi dậy sự phẫn nộ của dân chúng, rất nhiều người đều là lòng đầy căm phẫn hô to bất công, nhưng là nhưng không ai dám tễ tiến lên đi.

Đến gần rồi đạo trường mộc thai, Huyết Thiên Quân nhỏ giọng hướng về bên người nhân dò hỏi: "Này Tư Mã gia ở hoàng thành rất ảnh hưởng?"

"Ngươi không biết đi, Tư Mã gia ở không có xảy ra việc gì tiền, nhưng là hoàng thành lý tốt nhất đại thiện nhà, nếu không cho gia gia chủ đắc tội ngụy minh, ai, cũng sẽ không rơi vào như thế tình thế (ruộng đất),"

Nghe thế cái tin tức, Huyết Thiên Quân cười thầm lên, lần này kiếp đạo trường, hiển nhiên không cần sát nhiều lắm người, nhưng thật ra kia ngụy minh, tất yếu tru sát, không giết vẫn là không thể bỏ hậu hoạn.

Ở bình dân dân chúng hô to hạ, thân hoa lệ quan phục ngụy minh đứng lên, không thèm quan tâm mắng, lớn tiếng nói: "Các ngươi này đó bạo dân, thật sự là không biết sống chết, Tư Mã gia cùng cho gia sản thông, muốn tạo phản, chứng cớ vô cùng xác thực, nếu là ai ở dám hô lớn một câu, lấy phán dân định tội, giết không tha."

Ngụy minh nhưng là đương kim hoàng thượng đại cữu tử, lời này vừa nói ra, lập tức có mấy trăm quan binh chạy tới bình dân trước mặt, lợi hại ánh mắt lại ở chung quanh sưu tầm mắng to hô to người.

"Hảo một cái ngụy minh, quyền khả thông thiên, hắn thật đúng là đem chính mình trở thành thiên tử," Huyết lam cắn răng oán hận nói.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Chó dữ ở khi chết đều đã ô ô hai tiếng,"

Thái dương thăng tới thiên chính giữa, ngụy minh vẫn chưa ở đứng dậy nói chuyện, mà ở hắn bên người một cái quan viên đứng lên, cầm trong tay khởi một cái mộc bài, hướng trước mặt không thượng nhất nhưng, lập tức hô: "Trảm.."

Khả nghe được mộc trên đài quỳ Tư Mã gia nữ nhân, đã muốn có nhân nhịn không được khóc rống lên, Huyết Thiên Quân nhìn đến Tư Mã Ngọc kiều cùng bên người nàng mấy người phụ nhân, nhưng thật ra đều có kiên nghị biểu tình, Tư Mã Ngọc kiều lại tả hữu nhìn, nhìn đến ánh mắt của nàng, Huyết Thiên Quân biết nàng là muốn sưu tầm chính mình cùng cho sở sở bóng dáng.

Ngay tại mười mấy cái đao phủ đứng ở thứ nhất sắp xếp nữ nhân phía sau, hai tay nắm đại đao giơ lên đến không trung khi, một tiếng hét to đột nhiên đột nhiên khởi, mộc thai chung quanh đột nhiên gió cuốn mây tan, phô thiên cái địa thổ vụ rồi đột nhiên đem mộc thai vây quanh.

"A..."

Chỉ nghe hơn mười thanh kêu thảm thiết, theo thổ vụ trung truyền ra, rõ ràng có mấy cái bóng người, đã theo thổ vụ giữa bắn ra, thật mạnh theo mộc trên đài ném tới không xa thượng.

Đạo trường đột nhiên dị biến, làm cho sở hữu mọi người kinh cụ lên, chính là khoảnh khắc, thổ vụ không gió thổi, nhưng cũng dần dần tiêu tán, người chung quanh mới nhìn đến, mộc trên đài hơn ba mươi cái Tư Mã gia nữ nhân vẫn là quỳ, chính là ở mộc trên đài mười mấy cái đao phủ đã bị ngã gục vài cái, còn có vài cái đã ngã xuống mộc thai chung quanh thượng.

"Ngươi là ai? Dám kiếp đạo trường?" Hạ lệnh kêu trảm quan viên nhìn đến mộc trước đài đoan đứng một người, lập tức hô to lên.

Chính là người nọ mặt mang tà cười, cất cao giọng nói: "Ta vì sao không dám, quan bức dân phản, này đó nữ nhân tội không chí tử, phản quốc chi tội, là các ngươi cứng rắn thêm mà thôi, nghĩ đến không có người biết thôi."

Kia quan viên ngẩn ra, lập tức nhìn về phía bên người cười lạnh ngụy minh, run giọng nói: "Ngụy đại nhân, ngươi xem, này.."

Ngụy minh âm thanh lạnh lùng nói: "Này còn dùng ta hỏi thôi, đem các nàng toàn bộ cho ta dùng tên bắn chết."

"Cung tiến thủ, cho ta thượng." Kia quan viên tuân lệnh, lập tức hô lớn.

Tư Mã Ngọc kiều ngẩng đầu nhìn che mặt trạm kế tiếp nam nhân, tuy rằng không thấy được hắn mặt, nhưng là nàng đã đoán ra người này là ai.

"Thiên quân, ngươi đi mau, chiếu cố hảo sở sở."

Huyết Thiên Quân hồi đầu cười nói: "Ngọc kiều tỷ, ta sẽ không đi, ta đáp ứng ngươi, mang ngươi mang các nàng cùng nhau đi,"

Nhìn chung quanh vây đầy cung tiến thủ, Tư Mã Ngọc kiều nản lòng thoái chí nói: "Vì chúng ta, ngươi đáng giá như vậy toi mạng sao?" Bạn đang đọc truyện được copy tại

"Đáng giá, bởi vì các ngươi đều là đại mỹ nhân, ta cũng không nhớ ngươi nhóm đều hương tiêu ngọc huân." Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Nghe được hắn nói như vậy, Tư Mã Ngọc kiều giận dữ nói: "Nếu là ta có thể sống, gả cho ngươi như vậy một người nam nhân, là ta Tư Mã Ngọc kiều đời này nhanh nhất nhạc chuyện."

Lúc này Huyết Thiên Quân ngồi xổm xuống thân, thân thủ điêm khởi của nàng đầy cằm, kiên định nói: "Bởi vì này câu, ngươi tất nhiên phải gả cho ta,"

Ngay tại hắn trong lời nói âm vừa hết sức, vây quanh mộc thai trên dưới một trăm cái cung tiến thủ, nhưng lại tất cả đều ngã xuống thượng, chính là như vậy trong nháy mắt, không ai nhìn đến rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

Nhưng là hai cái thân ảnh xuất hiện ở Huyết Thiên Quân phía sau, lại làm cho Tư Mã Ngọc kiều thấy được một tia sống sót hy vọng, này hai cái tuyệt mỹ nữ nhân rốt cuộc là loại người nào, Huyết Thiên Quân lại là người nào? Trên giang hồ thật sự có lợi hại như vậy cao thủ, có thể lấy nhất địch trăm? Nàng nghĩ đến này chính là một cái mộng mà thôi..

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau