THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 391 - Chương 395

Chương 392: nhúng chàm hoàng thành mỹ nhân

Tình thế rồi đột nhiên biến đổi lớn, là cho ngục cùng bốn bộ khoái không thể lường trước được đến, này tuổi trẻ nam nhân, rốt cuộc là cùng ai một người, khảm rớt cho ngục kỳ lân cánh tay, lại giết hắc giao.

"Ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao phải làm như vậy?" Xích giao tuy rằng khiếp sợ hắc giao bị hắn giết tử, nhưng là hắn rất rõ ràng, đã biết sao mậu tùy tiện đi lên, không thể nghi ngờ sẽ chỉ là đi chịu chết.

Cùng hắn đồng dạng có nghi hoặc còn có cho ngục, hắn như thế nào cũng tưởng không đến này vừa mới bắt đầu cùng chính mình kì tốt nam nhân, nhưng lại hội đột nhiên vô tình đưa hắn kỳ lân cánh tay dỡ xuống, không có kỳ lân cánh tay, cho ngục hiện tại cũng chỉ bất quá thật sự kéo dài hơi tàn, hắn biết, đã muốn không có mệnh rời đi nơi này,

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Ta là ai không trọng yếu, nhưng là ta làm như vậy, có lẽ có thể cho ngươi một cái lý do, thì phải là ta xem các ngươi thực khó chịu, cho nên muốn giết các ngươi mọi người."

Nghe được hắn trong lời nói, xích giao ba người đều là lâm vào run lên, cho ngục lại khó có thể lý giải nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, nghiến răng nghiến lợi nói: "Ngươi đem của ta nữ nhi đưa chạy đi đâu, nàng là vô tội,"

"Yên tâm, sở sở tự nhiên không có việc gì, ngươi vẫn là trước cố chính ngươi đi." Huyết Thiên Quân nói xong, đi hướng tuyết thượng kỳ lân cánh tay, hắn không khom người, nhưng là ở trong nháy mắt, thượng kỳ lân cánh tay nhưng lại đột ngột tiêu thất.

Nhìn đến này kỳ quái một màn, xích giao ba người đều là kinh hô ra tiếng, bọn họ ánh mắt khả một khắc cũng chưa rời đi Huyết Thiên Quân trên người, hắn là như thế nào đem cái kia máu chảy đầm đìa cụt tay, lộng biến mất,

Cho ngục nhìn đến kỳ lân cánh tay tiêu thất, không khỏi sắc mặt kịch biến, trầm giọng nói: "Ngươi tới nơi này, vì cướp lấy của ta một cái cánh tay?"

Theo dõi hắn dữ tợn mặt, Huyết Thiên Quân ngưng thanh cười nói: "Một cái cánh tay, này cũng không phải là một cái bình thường cánh tay, ở lại ngươi trên người không thể phát huy nó chân chính tác dụng, mà đến ta trong tay, sẽ có trọng dụng chỗ."

"Ngươi.. Ngươi thế nhưng như thế ác độc.." Cho ngục đã quên sở sở còn tại Huyết Thiên Quân trong tay, hắn càng lo lắng là, này nhân đoạt đi kỳ lân cánh tay, chẳng lẽ là biết kỳ lân cánh tay chân chính tác dụng, hắn như vậy cướp đi, chẳng lẽ là tưởng đem chính mình cánh tay đổi thành kỳ lân cánh tay?

Lắc đầu thở dài, Huyết Thiên Quân một đôi mắt lạnh nhìn chằm chằm cho ngục nói: "Này không gọi ác độc, ngươi là hoàng thành truy nã trọng phạm, nếu ta giết ngươi, vậy có thể đi hoàng thành lĩnh công, mà ngươi giết tứ đại thần bộ, ta lại giết ngươi, ngươi nói của ta công lao, có phải hay không rất lớn a."

Cho ngục đột nhiên nhe răng cười nói: "Ha ha, giết ta, vậy muốn nhìn ngươi có hay không bổn sự này,"

Ngay tại hắn vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân thân ảnh rồi đột nhiên đằng đến không trung, cho ngục mặc dù không có kỳ lân cánh tay, nhưng là hắn đã che lại miệng máu, cho dù liều chết nhất bác, hắn cũng tin tưởng vững chắc chính mình, có thể cùng này tuổi trẻ ác độc nam nhân chống lại mấy chiêu.

Nhưng là hắn tưởng sai lầm rồi, không trung Huyết Thiên Quân đột ngột xoay tròn, ở hắn dưới chân trên mặt, thật dày tuyết bị cuốn lên, như tiêu phong giống nhau, cấp tốc đến cho ngục trước người.

"A.." Cho ngục quát lên một tiếng lớn, dùng hắn còn lại tay phải nắm tay, đột nhiên giống đập vào mặt mà đến tuyết trụ giã mà đi.

Chỉ thấy tuyết trụ nứt ra rồi một cái lỗ hổng, đem cho ngục nuốt vào đi vào, Huyết Thiên Quân ở không trung cấp tốc xoay tròn một hồi lâu, mới một cái xoay người rơi xuống thượng, lại nhìn kia tuyết trụ đã muốn biến thành băng trụ, xuyên thấu qua trong suốt, hãy nhìn đến bên trong cho ngục, giơ lên thủ cứng lại rồi.

Rõ ràng, hắn đã muốn sống không được, mà nhìn đến này hết thảy xích giao ba người, vốn có vì hắc giao báo thù tâm, hiện tại cũng đã muốn không có, bọn họ thầm nghĩ chạy nhanh rời đi nơi này, rời đi này sát thần, rất xa.

"Ha ha, ta vừa rồi nói, cho ngục giết tứ đại thần bộ, các ngươi lại có thể nào đi được," Nghe được tiếng bước chân, Huyết Thiên Quân hồi đầu nhìn muốn chạy trốn đi xích giao ba người, cười to nói.

Bạch giao cùng hắc giao quan hệ tốt nhất, tình như thân huynh đệ bình thường, nhưng là dưới tình huống như vậy, hắn đã không thể không buông thần bộ cái giá, hai chân quỳ gối thượng, cầu xin nói: "Vị này anh hùng, chúng ta đều là hoàng thành bộ khoái, phụng mệnh bắt người, nếu là hiểu được tội anh hùng chỗ, còn thỉnh thứ lỗi a."

"Bạch giao, ngươi.." Xích giao trừng mắt quỳ xuống đất bạch giao, hắn không thể tưởng được, đường đường một cái thần bộ, thế nhưng hướng một cái người trong giang hồ quỳ xuống, đây là cỡ nào rất lớn sỉ nhục.

Tứ đại thần bộ lý duy nhất nữ nhân thanh huyền, giờ phút này cũng là mắt hàm kinh cụ, nàng sợ chết, hơn nữa rất sợ chết, tuy có thần bộ hàng đầu, nhưng là nàng tình nguyện từ bỏ, cũng không muốn chết ở trong này.

Huyết Thiên Quân nhìn xích giao, tán thưởng nói: "Hảo, ngươi rất cốt khí, ta đây khiến cho ngươi tử tối thảm."

Hắn trong lời nói âm vừa, xích giao trong mắt đốn lộ tinh quang, trong tay nắm chặt kiếm, cũng hoành trong người tiền, xem ra hắn là muốn cùng Huyết Thiên Quân đại chiến một phen,

Một hồi phong vân biến đổi lớn, làm cho thanh huyền đã không biết trước mắt đã xảy ra cái gì, nàng y hi nhìn đến xích giao thân thể nháy mắt bị tứ phân ngũ liệt, thậm chí liên thanh kêu thảm thiết cũng chưa tới kịp phát ra, nàng càng nhìn đến bạch giao, ngay tại chính mình mí mắt hạ, bị một cái màu đen cái khe sở cắn nuốt.

Này ý cười vẻ mặt nam nhân rốt cuộc là ai? Là thần? Vẫn là ma quỷ?

Hoảng sợ song đồng thượng ảnh ngược nam nhân mặt, thanh huyền cả người phát run, mặt bộ trắng bệch, suy sụp than ngồi ở tuyết thượng, tử có lẽ là nàng duy nhất một cái lựa chọn,

"Ha ha, mỹ nữ, ngươi tưởng tự sát, cũng muốn hỏi một chút ta đồng ý không đồng ý."

"Đinh" một tiếng thúy vang, thanh huyền hoành ở cổ kiếm lặng yên toái đoạn, chẳng lẽ này nam nhân cũng muốn tàn nhẫn giết chết chính mình, hay là muốn dùng rất vô tình thủ đoạn, làm cho chính mình tử.

Nhìn hắn trong mắt vẻ mặt, thanh huyền thở dài, nếu không thể dùng kiếm tự vận, nàng chỉ có thể cắn lưỡi tự sát,

Nhưng mà nàng còn không có cắn lưỡi, này nam nhân thủ đã muốn kháp ở của nàng cằm, khiến cho nàng không thể không hé miệng, răng nanh cắn không đến lưỡi.

Huyết Thiên Quân thò người ra nhìn xuống này mỹ nữ bộ khoái, khóe miệng gợi lên một tia tà cười nói: "Ngươi không có tự sát quyền lợi, mạng của ngươi từ ta nắm trong tay, ta cho ngươi tử ngươi tắc tử, cho ngươi sinh ngươi tắc sinh."

Thanh huyền theo bản năng gật gật đầu, nàng chỉ có thể thuận theo này nam nhân, hiển nhiên chính mình mặc kệ dâng lên cái gì tự sát ý niệm trong đầu, hắn cũng không cho phép chính mình tử.

"Đứng lên." Nam nhân thanh âm lại vang lên, thanh huyền lảo đảo đứng lên.

"Ngươi kêu thanh huyền?"

"Là.. Là.." Thanh huyền run run thanh âm hồi đáp.

"Ta gọi là Huyết Thiên Quân." Nam nhân tự báo họ danh, làm cho thanh huyền lại khiếp sợ.

Này tuổi trẻ nam nhân, chính là ngày gần đây trong chốn giang hồ tối hỏa nhân, hắn làm cho thiên hạ hội cùng Vô Song thành, này hai cái bản xung khắc như nước với lửa bang phái, trở thành giang hồ thứ nhất đại bang.

Thanh huyền nhìn Huyết Thiên Quân, nỉ non nói: "Ngươi.. Ngươi yếu như thế nào đối phó ta?" Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Đối phó ngươi? Ta vì sao phải đối phó ngươi, giống ngươi như vậy mỹ nữ, ta đau đều không kịp đâu."

Cảm thụ được hắn bàn tay ở chính mình cằm khẽ vuốt, thanh huyền trên mặt lộ ra đỏ ửng, nhưng là hắn như thế khinh bạc, lại làm cho thanh huyền bất lực, không dám kháng cự.

"Bọn họ ba cái đã chết, cho ngục đã chết, chỉ có ngươi còn sống, nếu ngươi mang theo cho ngục hồi hoàng thành, ta nghĩ, thần bộ môn thứ nhất thần bộ, phi ngươi mạc chúc." Huyết Thiên Quân đột nhiên nói như vậy một câu.

Thanh huyền ngẩn ra, hắn nói đúng là để ý, nếu chính mình mang theo cho ngục thi thể trở về, kia thần bộ môn cần phải chính là nàng thanh huyền nhất nổi danh, hơn nữa cho dù không có cho ngục, nàng tuy rằng có thể được cho là thần bộ dòng dõi một cao thủ, lại nghiễm nhiên không có vinh quang khả khoe ra.

Huyết Thiên Quân nhìn thanh huyền trên mặt biểu tình, nói tiếp: "Yên tâm, ta đối với ngươi không có gì địch ý, ta nhưng thật ra muốn cho ngươi ở hoàng thành phong cảnh một phen, lần này sự tình, ta nghĩ ngươi sau khi trở về, sẽ biết như thế nào hướng hoàng thành, hướng ngươi mặt trên nhân công đạo."

Thanh huyền vẫn là chưa ngữ, chính là hờ hững gật gật đầu.

"Ta sẽ tìm được ngươi rồi, này thi thể ngươi mang về." Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột huyễn xuất đạo nói tàn ảnh, kia khắc băng bàn cho ngục, đã ở trong khoảnh khắc theo vỡ vụn băng trụ trung ngã xuống thượng.

Mấy lượng xe ngựa tiếp tục đi trước, trên mã xa thỉnh thoảng truyền đến khắc khẩu thanh.

"Các ngươi là ai? Làm cho ta rời đi nơi này, ta muốn đi tìm của ta phụ thân.."

Nhan doanh nhìn này tỉnh đến tiểu nha đầu, không khỏi ôn nhu nói: "Tiểu muội muội, ngươi hiện tại không thể đi."

Cho sở sở nhìn trong xe bốn năm cái so với nàng đại nữ nhân, biết vậy nên kỳ quái, chính mình như thế nào lại ở chỗ này, cái kia đem chính mình mang cách nam nhân đi đâu.

Xe ngựa mành bị xốc đứng lên, mặc màu đen cẩm bào Huyết Thiên Quân, khom người đi đến.

"Phu quân, nàng lão sảo muốn đi tìm của nàng phụ thân." Nhìn đến Huyết Thiên Quân, diêu thục lan lập tức nũng nịu nói.

Cho sở sở có chút hận ý nhìn Huyết Thiên Quân, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi vì cái gì đem ta mang đi, cha ta cha đâu."

Huyết Thiên Quân ngồi ở thân thể của nàng biên, bình tĩnh hé ra mặt, theo trong tay áo xuất ra cho ngục giao cho chính mình thư tín, tiếc hận nói: "Của ngươi phụ thân, cho ngục đã bị thần bộ môn giết."

"Cái gì?" Cho sở sở cả kinh, trong mắt lập tức tiêu ra nước mắt.

Ở nàng đứng dậy yếu chui ra xe ngựa khi, Huyết Thiên Quân đột ngột thân thủ ở trên người nàng điểm một chút, không thể nhúc nhích cho sở sở nhìn Huyết Thiên Quân, trong mắt lộ vẻ ai oán cùng phẫn hận.

Lúc này Huyết Thiên Quân vạch trần trong tay thư tín, nhìn tín thượng nội dung nói: "Sở sở, cha ngươi đem ngươi phó thác cho ta, kỳ thật hắn lần này mang ngươi đến hoàng thành, là tới tìm thân,"

Cho sở sở mặc dù không thể nhúc nhích, lại có thể nói nói, nàng theo tiểu liền cùng cho ngục cùng một chỗ, nào có cái gì thân thích ở hoàng thành.

"Ngươi gạt ta."

"Nao, ta lừa ngươi làm cái gì, chính ngươi xem." Huyết Thiên Quân đem thư tín triển khai ở tại cho sở sở trước mắt.

Chính là cho sở sở ánh mắt, ở thư tín thượng dạo qua một vòng, Huyết Thiên Quân vừa thấy, không khỏi cười thầm, nguyên lai cho sở sở không biết tự a.

Quả nhiên cho sở sở dịu dàng nói: "Ngươi ở gạt ta, cha ta cha sẽ không chết, này thư tín là ngươi giả tạo, mặt trên họa cái gì loạn thất bát tao, đều là ngươi ở gạt ta."

"Tiểu nha đầu, ta phu quân cũng không phải người xấu, hắn như thế nào lừa ngươi ?" Nhan doanh có chút tức giận, nếu không này cho sở sở là Huyết Thiên Quân mang về đến, nàng hiện tại nhất định quyết đoán đi lên cấp nàng hai bàn tay.

Huyết Thiên Quân lắc lắc thủ, đem thư tín đưa cho nhan doanh, cười nói: "Niệm đi ra."

Nhan doanh gật gật đầu, lập tức đem tín thượng nội dung niệm đi ra.

Nghe của nàng đọc chậm, cho sở sở trong mắt lộ vẻ không tin, cho ngục không phải hắn cha, nàng là hoàng thành kẻ có tiền gia đứa nhỏ, hoàng thành Tư Mã đại gia tộc, điều này sao có thể?

"Ta không có gì lý do lừa ngươi, của ngươi mẫu thân kêu Tư Mã Ngọc kiều, bởi vì ngươi thân sinh phụ thân, bị bên trong hoàng thành một khác gia tộc ám hại, cùng phụ thân ngươi giao hảo cho ngục, liền giận dữ dưới, giết hại phụ thân ngươi người ta, cho nên mới sẽ có hôm nay việc." Huyết Thiên Quân sớm xem qua tín thượng nội dung.

Này cho sở sở thế nhưng không phải cho ngục nữ nhi, mà là hoàng thành Tư Mã gia tộc tiểu nữ, bởi vì yếu tránh né báo thù, cho ngục liền mang theo nàng chạy, hiện tại chẳng qua là muốn đưa trả lại cho Tư Mã gia.

"Đây là thật vậy chăng? Đây là thật vậy chăng?" Cho sở sở trong mắt tràn đầy nước mắt, như thế như vậy tuổi, sẽ thừa nhận như thế tình cảm xóc nảy, quả thật đối nàng là một loại không nhỏ đả kích.

Nhìn nàng hồn nhiên thống khổ biểu tình, Huyết Thiên Quân thân thủ tìm tòi, ở nàng cổ thượng vỗ một chút, cho sở sở thân mình nhất nghiêng lệch, ngã xuống hắn trong lòng.

"Phu quân, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?" Nhan doanh không khỏi nghi hoặc hỏi.

Cùng nàng giống nhau, này hắn nữ nhân cũng đều là vạn phần nghi hoặc, hiển nhiên Huyết Thiên Quân tựa hồ đối chuyện này thực hiểu biết.

Chính là Huyết Thiên Quân cũng không làm cái gì giải thích, nhưng là nhất tưởng đến này phong vân hoàng thành, hắn trên mặt liền lộ ra bá đạo tà cười, hắn nghĩ tới hoàng thành mỹ nhân..

Chương 393: Tư Mã gia nữ quyến nhóm

Cao nga uy tủng đồ sộ hoàng thành, nhất lay động cao tới mười thước cao to lớn kiến trúc, có thể thấy được này bên trong hoàng thành, có hơn mười tòa còn muốn nhiều, trải qua hoàng thành đại môn kiểm tra, Huyết Thiên Quân đoàn người mới có thể vào thành.

"Phu quân, đây là hoàng thành a, thật sự là náo nhiệt, so với Vô Song thành náo nhiệt nhiều lắm." Nhan doanh cười vui, nhìn chung quanh cảnh tượng nhiệt náo.

Tuy có ngân tuyết phô tát xuống, nhưng mà chút không có ngăn trở này đó đi dạo nhân nhiệt tình, cũng có bãi quán tiểu phiến, tránh ở dưới mái hiên rao hàng chính mình vật phẩm.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, hắn từng nghĩ đến hoàng thành, chẳng qua hơn một cái hoàng đế lão nhân vườn ngự uyển, mà này phong vân giới trung hoàng thành, thế nhưng so với chính mình cực lạc giới nhìn còn muốn đồ sộ.

Chẳng qua này đó cao tầng phủ đệ, nhìn đẹp mặt, thực tế sử dụng, nhưng phi thật sự hảo.

Mọi người ở đây được rồi một cái phố khi, trong xe ngựa truyền đến thượng quan yến duyên dáng gọi to: "Phu quân, này sở sở cô nương tỉnh."

Xe ngựa ngừng lại, Huyết Thiên Quân phản thân lên núi xe ngựa, nhìn làm đứng dậy đỏ mắt cho sở sở, không khỏi lộ ra quan tâm biểu tình nói: "Sở sở, ngươi tỉnh."

"Ngươi nói đều là thật vậy chăng? Kia tín thượng chuyện đều là thật vậy chăng?" Cho sở sở ánh mắt lóe ra, nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân chất vấn nói.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt còn thật sự nói: "Ta như thế nào hội vô duyên vô cớ lừa ngươi, chuyện này ta cũng không thể xác định gia tăng, nhưng là chỉ cần tìm được Tư Mã gia, hỏi một chút liền biết."

Nghe hắn trong lời nói, cho sở sở trầm mặc xuống dưới, nếu này hết thảy là thật, nàng thế nhưng không phải cho ngục nữ nhi, hắn chính là chính mình ân nhân cứu mạng.

Nhìn trên mặt hắn biểu tình, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Sở sở, xuống dưới đi một chút đi, này một đường tọa xe ngựa, ngươi nhất định thực không thoải mái,"

"Ân.." Cho sở sở không có cự tuyệt hắn hảo ý.

Tuy rằng tuổi mới có mười bảy bát cho sở sở, thoạt nhìn là cái non nớt tiểu cô nương, nhưng là cùng cho ngục trở thành giang hồ nhiều như vậy năm, từ lâu thành thục đến nhất định cảnh giới.

Nàng biết này soái khí nhưng cũng không mất tà khí nam nhân, dọc theo đường đi đối của nàng hảo, huống hồ nơi này còn có nhiều như vậy nữ nhân, cùng chính mình giống nhau đại cô gái, gọi hắn phu quân, cho sở sở đã không lý do đem hắn trở thành một cái người xấu xem.

Hạ đến xe ngựa hạ, cùng Huyết Thiên Quân sóng vai mà đi, thải xốp tuyết, cho sở sở thật sâu thở dài, có lẽ là đã trải qua nhiều lắm chuyện, tiểu cô nương trên mặt tẫn hiển tang thương loại tình cảm.

"Nhân sinh tự cổ thùy vô tử, lưu thủ lòng son chiếu hoàn thành tác phẩm, mặc kệ cho ngục là ngươi thân cha cũng tốt, không phải cũng thế, ta đều kính nể hắn, hắn là điều hán tử." Huyết Thiên Quân ngửa đầu cũng cảm thán nói.

Cho sở sở bị đề cập như thế thương tâm chuyện, không khỏi nức nở nói: "Cha ta cha vẫn đều là người tốt, hắn chưa bao giờ đã làm chuyện xấu, này đó thần bộ đều là bại hoại, ta muốn cho ta cha báo thù."

Ô hoàn nương đám người đã sớm rất giác ngộ về phía trước đi ra thật xa, Huyết Thiên Quân lúc này đột nhiên giữ chặt cho sở sở thủ, quay đầu dừng ở của nàng ánh mắt, kiên định nói: "Sở sở tiểu muội, này báo thù việc, ngươi làm không đến." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Ta cho dù chết, cũng muốn giết bọn hắn vài cái." Cho sở sở mân mê miệng hô.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nhẹ giọng nói: "Ta sẽ không nhìn ngươi đi chịu chết, hết thảy sự tình đều có ta ở, nếu ngươi tưởng tiêu diệt này toàn bộ hoàng thành nhân, ta đều có thể giúp ngươi, chỉ cần ngươi một câu, ta có thể giết thần bộ môn sở hữu nhân."

Dừng cước bộ, cho sở sở kinh Ngạc nhìn Huyết Thiên Quân, hắn vì sao hội lớn như vậy phóng quyết từ, vì sao vừa muốn như vậy đối đãi chính mình? Cho sở sở không thể tưởng được cùng này Huyết Thiên Quân lại cái gì liên quan quan hệ a?

"Không cần hỏi ta lý do, này hết thảy chỉ là vì ngươi, cho huynh lúc sắp chết, dặn dò ta nhất định phải chiếu cố hảo ngươi, chiếu cố ngươi cả đời, cho dù ngươi tìm được nhà của ngươi nhân, cho huynh cũng không yên tâm ngươi, hắn làm cho ta cưới ngươi, nhưng là ta đương nhiên sẽ không làm như vậy, ngươi là của ta tiểu muội muội, ta như thế nào có thể lấy ngươi đâu." Huyết Thiên Quân như là ở lầm bầm lầu bầu bình thường.

Nhưng là này một phen nói, đối với sở sở mà nói, cũng là một loại tâm hồn rung động, một người nam nhân yếu chiếu cố chính mình cả đời, này tính sao lại thế này, nàng một chút cũng không hoài nghi cho ngục sẽ nói ra nói như vậy, bởi vì cho ngục sớm hy vọng cấp nàng tìm tốt nhà chồng,

Nhất tưởng đến cho ngục, cho sở sở nước mắt lại vỡ đê, Huyết Thiên Quân vội vàng lấy tay chà lau điệu của nàng nước mắt, thò người ra nhìn nàng một đôi mắt đẹp, ôn nhu nói: "Hết thảy đều trôi qua, ngươi như vậy khóc đi xuống, sẽ chỉ làm cho huynh ở dưới mặt khó chịu, còn có này trên đường cái nhiều người như vậy, ngươi như vậy khóc, người khác còn tưởng rằng ta đem ngươi làm sao vậy đâu."

Cho sở sở mặt cười đỏ lên, dịu dàng nói: "Ta không khóc, ta muốn kiên cường đi xuống, ta sẽ không làm cho cha ta cha cho ta lo lắng khó chịu."

"Cái này đúng rồi thôi, đi thôi, trước tìm được Tư Mã gia đang nói." Huyết Thiên Quân nắm chặt tay nàng không buông, bị Lôi kéo thủ cho sở sở, cũng chỉ có thể tùy ý tay hắn nắm chính mình thủ.

Tuy rằng loại cảm giác này, nhường cho sở sở có chút cả người không được tự nhiên, nhưng là một loại cảm giác an toàn cũng là làm cho nàng trong lòng dễ chịu rất nhiều, nhìn kia vĩ ngạn tóc dài lưng, cho sở sở y hi nhớ đến một cái thường xuất hiện ở chính mình trong mộng nhân, người kia nắm tay nàng, mang nàng trở thành giang hồ, người kia lại thủy chung không có cấp nàng một cái chính mặt quá.

Đi qua hai điều phố, hỏi không dưới mười cái người qua đường, cho sở sở trên mặt lộ ra thất vọng.

"Phu quân, ngươi nói cái kia Tư Mã gia, có thể hay không đã muốn rời đi hoàng thành, vẫn là này người qua đường gạt chúng ta." Diêu thục lan có chút tức giận nói.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu nói: "Tư Mã gia hẳn là không có rời đi hoàng thành."

Tất cả mọi người là nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân giải thích nói: "Nếu ta không đoán sai, Tư Mã gia hiện tại liền cùng người thường gia giống nhau, nếu là chiếu tín thượng nói, sở sở gia nhưng là hoàng thành nhà giàu, trong đó có một số việc, mới khiến cho Tư Mã gia tiêu tịch, này người qua đường hẳn là biết Tư Mã gia sự, cho nên mới hội như vậy, ngươi không thấy được, mỗi hỏi một cái người qua đường, chỉ cần nhắc tới đến Tư Mã gia, bọn họ liền ngay cả trả lời cũng không tưởng trả lời thôi."

Hắn như vậy vừa nói, chúng nữ đều là gật gật đầu, quả thật như Huyết Thiên Quân theo như lời, bọn họ gặp mấy gặp người qua đường, vừa nghe đến là tìm Tư Mã gia, lập tức đã nghĩ chạy.

Hiển nhiên này Tư Mã gia ở hoàng thành là cái cấm kỵ, bằng không người qua đường phản ứng cũng sẽ không như thế,

Cho sở sở vẻ mặt lo lắng nói: "Thiên quân ca, nếu các nàng thật sự là của ta thân nhân, kia các nàng có thể hay không có nguy hiểm a?"

"Sẽ không, yên tâm, cho ngục nếu mang ngươi tìm đến các nàng, tự nhiên sẽ không mạo hiểm vồ hụt," Huyết Thiên Quân khẳng định nói.

Nhan doanh nhíu mày nói: "Phu quân, chẳng lẽ chúng ta yếu một nhà một nhà đến hỏi sao?"

Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra quỷ dị cười, nói: "Vừa rồi hỏi đường thật sự quá khách khí."

Thấy hắn nói như vậy, chúng nữ lại là một trận nghi hoặc, chẳng lẽ hỏi đường, còn muốn cùng người khác cãi nhau dường như, kia như thế nào có thể hỏi đường ra đến.

Nhìn các nàng trên mặt biểu tình, Huyết Thiên Quân một mình về phía trước đi rồi vài bước, phía trước cũng đang có hai cái tráng hán người qua đường trải qua, nhìn đến bọn họ, Huyết Thiên Quân vẻ mặt ý cười trong suốt đón bọn họ đi tới.

Hai cái người qua đường nhìn Huyết Thiên Quân, còn tưởng rằng hắn là vô tình cùng chính mình đi thích hợp, lập tức muốn cho khai, lúc này Huyết Thiên Quân lại thân mở cánh tay.

"Ai, ngươi người này sao lại thế này? Ngăn lại chúng ta làm gì?" Trong đó một cái so với Huyết Thiên Quân yếu cao hơn một đầu tráng hán, âm thanh lạnh lùng nói.

Huyết Thiên Quân thiển thanh cười nói: "Muốn hỏi hai vị huynh đệ hỏi thăm người."

Hỏi đường, hai người trên mặt biểu tình lập tức thư hoãn mở ra, trong đó một người cười nói: "Hảo, ngươi nói đi, chúng ta huynh đệ lưỡng, tại đây hoàng thành khả ngây người vài thập niên, trừ bỏ trong hoàng cung nhân, này ngoài hoàng cung nhân, chúng ta thật đúng là nhận thức không ít."

"Vậy là tốt rồi, ta hướng các ngươi hỏi thăm nhân kêu Tư Mã Ngọc kiều." Huyết Thiên Quân nói thẳng nói.

Vừa nghe đến Tư Mã Ngọc kiều tên, hai cái tráng hán biến sắc, đều là xua tay nói: "Thứ chúng ta không biết, này nhân chúng ta không có nghe nói qua."

Huyết Thiên Quân một điều mi nói: "Nga? Các ngươi không phải vừa mới còn nói nhận thức nhiều người, như thế nào một cái Tư Mã Ngọc kiều, các ngươi lại nói không biết, ta đây nhắc nhở các ngươi một chút, hoàng thành nhà giàu Tư Mã gia."

"Mặc kệ ngươi nói cái gì, chúng ta chưa từng nghe qua Tư Mã gia sự, ngươi tìm người khác đi hỏi đi." Cái thứ nhất nói chuyện tráng hán xua tay nói, Lôi kéo bên người nhân muốn đi.

Khi bọn hắn hai người mới từ Huyết Thiên Quân bên người trải qua, đột ngột hai người chân tất cả đều ly khai mặt, hai cái tráng hán cùng là cả kinh, lại hồi không được đầu, bởi vì bọn họ cổ giờ phút này bị nhân kháp trụ, gồm bọn họ nói ra đứng lên.

"Ngươi.. Ngươi là ai? Muốn làm gì a?" Tráng hán cả kinh kêu lên.

Bọn họ tuy rằng là người thường, nhưng là một người có thể dễ dàng nhắc tới bọn họ thân thể, như vậy đại lực lượng, đó là người bình thường có thể có thôi.

Huyết Thiên Quân hai tay nắm hai người cổ, âm thanh lạnh lùng nói: "Ta chỉ muốn biết Tư Mã gia ở đâu, nói cho ta biết, các ngươi đi, không nói cho ta biết, vậy ngươi nhóm sẽ chết."

Một cái tử tự bị Huyết Thiên Quân cố ý lạp dài quá rất nhiều.

Mà những lời này cũng làm cho bị hắn nhắc tới hai cái tráng hán cùng là thân thể run run lên, bọn họ cũng đều đã biết, này hỏi đường nam nhân là cái luyện công phu.

Dân không cùng quan đấu, người thường đương nhiên không cùng giang hồ cao thủ đấu, hai cái tráng hán đều bị sợ hãi, trong đó một người reo lên: "Ngươi trước phóng chúng ta xuống dưới, chúng ta ở nói cho ngươi."

Bùm hai tiếng, hai cái tráng hán đều tê liệt ngã xuống ở tại thượng, Huyết Thiên Quân chuyển tới bọn họ trước mặt, nhìn xuống hai cái tráng hán, trên mặt không chút biểu tình nói: "Nếu dám gạt ta, ta sẽ cho các ngươi sống không bằng chết."

Chỉ là nhìn đến Huyết Thiên Quân trên mặt lãnh ý, hai cái tráng hán liền đẩu thân sợ hãi không thôi, đợi bọn hắn đứng lên, lại nhìn quanh hạ bốn phía, trong đó một cái tráng hán mới hạ giọng nói: "Hảo hán, kỳ thật không phải chúng ta không muốn nói, thật sự là này Tư Mã gia, ở hoàng thành bình thường dân chúng, căn bản không ai dám đề cập, cho dù nói cái Tư Mã hai chữ, bị này tuần thành binh lính nghe được, chúng ta huynh đệ mạng nhỏ sẽ không có."

"Ta chỉ muốn biết Tư Mã gia ở đâu." Huyết Thiên Quân cũng không muốn nghe hắn vô nghĩa, hắn đương nhiên cũng theo cho ngục thư thượng, thấy được một chút manh mối, này Tư Mã gia cùng hoàng thành nhân kết thù kết oán, nhất định thực không hay ho,

Tráng hán lại nhìn nhìn trước sau, nhỏ giọng nói: "Tư Mã gia ngay tại hoàng thành bắc tường thành ngoại, nhưng là nơi đó có thiết đao doanh bắt tay, theo ta được biết, bên trong nam nhân đều từ lúc vài năm tiền bị giết hết, chỉ còn lại có nữ quyến."

Huyết Thiên Quân hí mắt hỏi: "Toàn còn lại nữ quyến? Thiết đao doanh bắt tay? Chuyện gì xảy ra?"

Tráng hán cũng sợ gây trên thân, lập tức đơn giản nói: "Nghe nói là Tư Mã gia đắc tội trong hoàng cung một cái đại thần ngụy minh, hắn nhưng là này hoàng đế đại cữu tử, cho nên Tư Mã gia chịu khổ tai họa bất ngờ, không bị giết gia đều là tốt,"

"Nga, nguyên lai là như vậy, hảo, các ngươi có thể đi rồi." Huyết Thiên Quân gật gật đầu nói.

Hai cái tráng hán nhìn nhau liếc mắt một cái, lập tức đi ra vài bước.

Lúc này Huyết Thiên Quân trong lời nói lại vang lên.

"Nhớ kỹ hôm nay cùng của ta đối thoại, ta không hy vọng còn có những người khác biết, bằng không hậu quả chính là này.."

"Phanh" Một tiếng nổ, hai cái tráng hán sợ tới mức hồi qua đầu, làm nhìn đến không biết thế nào nhất hộ người ta ngoài cửa sư tử bằng đá, thế nhưng đã muốn biến thành bột phấn, bọn họ đồng thời quỳ gối thượng.

"Hảo hán tha mạng a.."

Đợi bọn hắn khái vài cái đầu, ở ngẩng đầu nhìn đi khi, trước mắt nam nhân đã sớm không thấy tung tích,

"Lão Tam, ngươi chết chắc rồi, người kia nhất định cùng Tư Mã gia là bằng hữu quan hệ, hắn nếu đi cứu Tư Mã gia nữ nhân bị nắm đến, đem ngươi cung đi ra, ngươi liền xong rồi."

"Lão Nhị, ngươi đừng làm ta sợ, hắn lại không biết chúng ta, ai, xem ra này hoàng thành ngốc không nổi nữa a."

Chương 394: Tư Mã Ngọc kiều

"Đây là hoàng cung, thiên nột, phu quân, này so với Long Phượng cung còn muốn đồ sộ a." Nhan doanh nhìn trước mắt liên miên không dứt, cao thấp phập phồng cẩm sắc một mảnh cung điện, không khỏi thang mục cứng lưỡi biểu đạt cảm thán.

Diêu thục lan ngược lại không như vậy sợ hãi than, nàng từ lúc vài năm tiền, sẽ thưởng thức quá điều này làm cho nhân thán vì kinh chỉ hoàng cung kiến trúc, nàng thậm chí giấc mộng quá, chính mình cũng sẽ ở nơi này mặt, nhưng là hiển nhiên này chính là một cái mộng.

"Doanh tỷ tỷ? Long Phượng cung là cái gì cung điện a?" Mục hoan hoan ở bên hỏi.

Nhan doanh ngẩn ra, lập tức nhìn về phía Huyết Thiên Quân, trên mặt cũng lộ vẻ xin lỗi.

Hướng về phía nhan doanh cười cười, Huyết Thiên Quân cất cao giọng nói: "Về sau các ngươi sẽ biết Long Phượng cung, này cung điện thoạt nhìn là tráng lệ, nhưng là ngày sau, ta sẽ cho các ngươi trụ thượng so với này rất tốt cung điện."

Nghe được hắn nói như vậy, tuy rằng chúng nữ đều là thực trung tín Huyết Thiên Quân, nhưng là muốn ở tại như vậy cung điện lý, không thể nghi ngờ là người si nói mộng.

Mà chúng nữ bên trong cũng chỉ có nhan doanh tin tưởng Huyết Thiên Quân trong lời nói, cực lạc giới là Huyết Thiên Quân sở khống chế, nơi đó hết thảy, đều khả ở hắn phất tay trong lúc đó mà thay đổi, này hoàng cung thoạt nhìn là hoa mỹ vô cùng, nhưng nếu là Huyết Thiên Quân thật muốn sáng tạo ra, vẫn là một bữa ăn sáng,

"Tốt lắm, các ngươi trở về đi, nhớ kỹ, ta không quay về, các ngươi không cần nơi nơi đi dạo, ta không hy vọng các ngươi gặp chuyện không may." Huyết Thiên Quân nhìn chúng nữ nói.

"Phu quân, yên tâm, chúng ta cũng không phải tiểu hài tử, không có việc gì," Mục niệm từ nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân làm sao yên tâm, này mấy người phụ nhân, người nào là có thể làm cho chính mình bớt lo, đặc biệt diêu thục lan cùng nhan doanh, nếu các nàng trở về, không ở này hoàng thành lý đi bộ, kia tuyệt đối là không có khả năng,

"Mị cơ, Minh Nguyệt, các ngươi hai người cấp cho ta bảo vệ tốt các nàng." Huyết Thiên Quân nhìn về phía nàng hai người nói.

Mị cơ gật đầu nói: "Là, huyết thành chủ, ta tuyệt đối sẽ không làm cho các nàng đã bị một tia thương tổn."

So sánh với mị cơ đã nhiều ngày biến hóa, nàng đối Huyết Thiên Quân tình nghị, Huyết Thiên Quân cũng đã nhìn ra được đến, nhưng thật ra Minh Nguyệt không ôn không hỏa, Huyết Thiên Quân trong lòng cười thầm, chờ mang hoàn việc này, tự nhiên sẽ không tha các nàng lưỡng cùng độc cô ngọc.

Chúng nữ rời đi, Huyết Thiên Quân nghi hoặc nhìn cho sở sở, nhẹ giọng nói: "Ngươi đi theo các nàng cùng nhau đi về trước đi."

Cho sở sở lắc lắc đầu nói: "Thiên quân ca, ta nghĩ với ngươi cùng đi."

"Không cần, ngươi đi theo đi, sẽ chỉ là trói buộc, nếu là đúng như bọn họ theo như lời, Tư Mã gia bị thiết đao doanh bắt tay, ngươi đi cũng là bằng thêm phiền toái, vẫn là trở về hảo hảo chờ ta hảo tin tức." Huyết Thiên Quân dừng ở nàng ưu thương khuôn mặt nói.

"Ân, ngày đó quân ca trăm ngàn cẩn thận." Cho sở sở nũng nịu nói, xoay người tức yếu đi theo đi.

Huyết Thiên Quân đột nhiên nhớ tới cái gì, la lên nói: "Sở sở.."

Cho sở sở hồi qua đầu đến.

"Cho ngục khả giao cho ngươi cái gì, ngươi mẫu thân vật phẩm, tỷ như vòng cổ, chu sai cái gì?"

Nghe Huyết Thiên Quân nói như vậy, cho sở sở lập tức theo trên cổ thủ hạ một cái hồng thằng điếu trụy, rõ ràng là một cái màu vàng tiểu vòng tròn, mặt trên còn có khắc một con ngựa đồ.

Đưa cho Huyết Thiên Quân, cho sở sở khó hiểu nói: "Thiên quân ca, ngươi yếu này làm cái gì? Này điếu trụy là ta nương lưu lại, nhưng là cha ta cha cho ngục, nói đây là ta nương di vật."

Nhìn nhìn trong tay điếu trụy, Huyết Thiên Quân có thể khẳng định này nhất định cùng Tư Mã gia có liên quan, bởi vì cho ngục thư tín thượng, cũng có này con ngựa đồ, giống nhau như đúc,

"Nếu nơi đó có ngươi nương, nàng xem đến này nhất định hội nhận ra đến, đổ khi cũng không dùng ở tốn nhiều võ mồm," Huyết Thiên Quân giải thích nói.

Cho sở sở gật gật đầu, thầm than Huyết Thiên Quân tâm tư kín đáo, thế nhưng tưởng như vậy chu toàn, lại dặn dò vài câu làm cho Huyết Thiên Quân cẩn thận trong lời nói, cho sở sở xoay người đi theo nhan doanh đám người đi rồi.

Nhìn cho sở sở bóng dáng, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra âm mưu thực hiện được ý cười, Tư Mã Ngọc kiều, Tư Mã gia nữ quyến, thế nhưng đều bị nhốt lên.

Nhất tưởng đến mãn viện nữ nhân, Huyết Thiên Quân đốn thấy một tia không ổn, chẳng lẽ này Tư Mã gia cừu nhân, cũng là cùng chính mình giống nhau người tà ác, kia đem nhiều như vậy nữ quyến giam giữ ở một cái Tư Mã trong đại viện.

Theo ngoài hoàng cung tường không xa trên đường lớn hành tẩu, Huyết Thiên Quân một đường nhìn đến không ít tuần tra thủ thành quân, nhưng thật ra này hoàng cung hoa lệ, không ít người tiến đến thưởng thức, này thủ thành quân cũng là không đầy hứa hẹn nan.

"Hắc, tiểu tử, làm sao xông loạn đâu, nơi này là cấm, chạy nhanh cấp gia lui về."

Huyết Thiên Quân chính vùi đầu đi phía trước đi tới, kỳ thật hắn đã sớm thấy được trước mắt thứ thứ hàng rào, cùng một đám đao kiếm thương trang bị binh sĩ, ở bọn họ phía sau, rõ ràng là một tòa đại viện, thế nhưng có thể dựa vào hoàng cung tường thành mà kiến, tuy có năm sáu thước khoảng cách khoảng cách, nhưng nhà này đại viện cũng là duy độc một nhà.

Nghe được một cái binh sĩ đối chính mình lãnh rống, Huyết Thiên Quân ra vẻ nghi hoặc nói: "Quan gia, ta là người bên ngoài, cũng là một cái kiến trúc sư, nghe nói này hoàng thành

Có rất nhiều hoa lệ kiến trúc, đặc đến hoàng thành nhìn xem, chính là ta là nhất bình dân, hoàng cung vào không được, mắt thấy các ngươi phía sau sân, cũng coi như không sai, cứ tới đây nhìn xem."

Kia binh sĩ vừa thấy chính là cái đầu mục, mắt lạnh nhìn Huyết Thiên Quân xua tay nói: "Nhìn cái gì vậy, nói nơi này là cấm, chạy nhanh cút cho ta một bên đi."

"Cấm ? Nơi này như thế nào là cấm, quan gia, ngươi xem ta ngàn dặm xa xôi đi vào hoàng thành, thật sự là không dễ dàng a, viện này thoạt nhìn không sai, ta liền nhìn xem, trở về ở nhà của ta hương cũng có thể dựng lên một cái đi ra." Huyết Thiên Quân nói xong, đến gần rồi hàng rào, mắt thấy vài cái binh sĩ xuất ra vũ khí, Huyết Thiên Quân trên mặt mang theo cười, một tay theo trong tay áo lấy ra vài cái ánh vàng rực rỡ kim con suốt.

Tiền có thể thông thần, một chút không giả, nhìn đến hắn trong tay kim đĩnh, vài cái binh sĩ ánh mắt đều sáng, đặc biệt cái kia đầu mục, ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Huyết Thiên Quân trong tay kim đĩnh, mang đã đi tới.

Mọi nơi nhìn nhìn, này đầu mục nhỏ giọng nói: "Ha ha, ngươi đã là kiến trúc sư, nhìn xem viện này cũng không sai, chính là không thể vào đi, ở bên ngoài xem là đến nơi."

Huyết Thiên Quân cười đem kim đĩnh nhét vào trong tay của hắn, lại xuất ra mấy chục trương tiền giấy nói: "Quan gia, này bề ngoài nhìn không ra cái gì, điểm ấy tiền trinh, quan gia cầm thỉnh các huynh đệ uống chút rượu."

"Này.. Này không được, không dối gạt tiểu huynh đệ, nơi này giam giữ một ít trọng yếu nhân, ngươi một cái bình dân, đi vào, ta cũng không hảo hướng về phía trước mặt công đạo a." Đầu mục nhìn trong tay hắn tiền giấy, cũng không dám ở thân thủ cầm.

Tục ngữ nói ăn thịt người miệng đoản, bắt người tay ngắn, này đầu mục hiển nhiên biết chính mình nên lấy bao nhiêu.

Huyết Thiên Quân thiển thanh cười nói: "Quan gia, lúc ta tới chợt nghe nói nơi này là thần đao doanh gác, ta cũng biết đây là cấm, nhưng là quan gia cũng biết, mọi người hiếu kỳ thôi, hoàng cung ta là vào không được,"

"Thần đao doanh? Ha ha, tiểu huynh đệ nói rất đúng, chúng ta chính là thần đao doanh nhân, nhưng là ta là nơi này đầu mục, nếu ta cho ngươi như vậy đi vào, phía dưới nhân nhìn đến có nhân đánh ta một cái tiểu báo cáo, ta này đầu đều không bảo đảm," Này đầu mục tương đương cẩn thận.

Trong lòng một trận cười thầm, Huyết Thiên Quân là muốn mạnh mẽ đi vào, nhưng là thế tất hội nhạ dư luận xôn xao, Huyết Thiên Quân là sẽ không sợ này đó tiểu nhân vật, nhưng là nếu là có thể không dùng động võ, hắn sẽ không hội động võ.

Huyết Thiên Quân tới gần hắn, đưa lỗ tai nói vài câu, này đầu mục nhãn tình sáng lên, cười to nói: "Ha ha, huynh đệ thật sự là thông minh a."

Một gian đình viện trong vòng, hơn mười cái nữ nhân đều ngồi vây quanh cùng một chỗ, trong đó một cái lục y nữ tử, doanh thân bãi vũ, thướt tha nhiều vẻ dáng người, hơn nữa hoa chân múa tay vui sướng quyến rũ, làm cho mấy chục cái nữ nhân đều là xem hâm mộ không thôi.

"Hảo, khiêu hảo." Ngay tại nàng kia còn tại vũ động khi, đình viện đại môn vang lên một người thanh âm.

Nhìn đến người tới, này mấy chục cái nữ nhân đều là mắt lộ hung quang.

Này hô to tốt nam nhân, đúng là vừa rồi cùng Huyết Thiên Quân bắt chuyện đầu mục, mà hắn bên người đứng một người nam nhân, mặc binh sĩ phục, nhưng thấy hắn trên mặt lại cùng này gác nơi này binh sĩ bất đồng.

"Huynh đệ, thời gian hữu hạn, ta ở bên ngoài chờ ngươi, xem hoàn sớm đi đi ra, này đó đều là tội phụ, ngươi khả cẩn thận một chút, trong đó có mấy cái hội võ công." Đầu mục dặn dò nói.

Thay đổi một thân binh sĩ phục Huyết Thiên Quân gật gật đầu, mới vừa ở bên ngoài, hắn té ngã mục công đạo một phen, thay đổi một thân quần áo, như vậy tiến vào cũng là có thể nghênh ngang, đương nhiên này thân quần áo, lại tìm Huyết Thiên Quân hai cái kim con suốt, nhưng là nhìn đến mấy chục cái nữ nhân, Huyết Thiên Quân âm thầm cảm thán, vật có điều giá trị.

Nhìn theo đầu mục ra đình viện, Huyết Thiên Quân tùy tay đem đình viện môn quan thượng, thế này mới nhìn về phía chung quanh, giống như này đó nữ nhân, ở hắn trong mắt căn bản chính là trong suốt giống nhau.

"Ngươi cái tiểu binh, ở trong này hạt cuống cái gì, chẳng lẽ không biết nói nơi này không phải các ngươi này đó người xấu vào thôi." Kia lục y nữ tử dừng lại kỹ thuật nhảy, mắt lạnh nhìn ở nàng trong mắt là tiểu binh nam nhân quát.

Huyết Thiên Quân đi tới một gian ngoài cửa phòng, mới nhìn hướng nàng, chính là Huyết Thiên Quân vẫn chưa ra tiếng, mà là thân thủ chỉ chỉ hắn vừa rồi dấu thượng môn, làm cái nghe lén thủ thế.

Nhìn đến hắn kỳ quái hành động, mấy chục cái nữ nhân đều là nghi hoặc, Huyết Thiên Quân lúc này cao giọng nói: "Ta chính là tùy tiện nhìn xem."

Tùy tiện nhìn xem?

Ở nữ nhân đôi lý đột nhiên đứng lên một cái mặc phấn váy trung niên nữ nhân, nữ nhân này kéo búi tóc, đặc hiển cao quý khí, kia khuôn mặt phấn trung lộ ra chút hồng, loan loan Lông mi hạ, là một đôi mê người hai tròng mắt, cao thẳng mũi, cùng kia hé ra mê người bạc môi.

Nàng cũng không nói gì, mà là lập tức hướng tới Huyết Thiên Quân đi rồi đi qua, bởi vì này khi Huyết Thiên Quân trong tay, thế nhưng xuất hiện một cái hồng thằng điếu trụy.

Đãi nàng đến Huyết Thiên Quân trước mặt, của nàng trong mắt lập tức xuất hiện nước mắt, kích động cả người run run, có thể thấy được nàng đối này điếu trụy là cỡ nào quen thuộc.

"Ngươi.. Ngươi như thế nào sẽ có này điếu trụy?"

Nữ tử rốt cục nói chuyện, của nàng ngữ trung lộ vẻ nghẹn ngào, tựa hồ này điếu trụy đối với nàng, nhưng là kiện làm nàng có chút quá nhiều chuyện cũ gì đó.

Huyết Thiên Quân nhỏ giọng nói: "Nơi này nói chuyện không có phương tiện."

Nữ tử ngẩn ra, nhưng thấy trước mắt tuấn dật bất phàm nam nhân ánh mắt nhìn đình viện môn, lập tức hiểu được lại đây.

Hai người đi vào một gian phòng, bên ngoài các nữ nhân nhất thời đều châu đầu ghé tai nghị luận lên.

"Đại tỷ, kia nam nhân là ai a? Phu nhân như thế nào hội cùng hắn vào nhà a?"

"Đúng vậy, chẳng lẽ phu nhân đã quên, chúng ta là bị ai hại thành như vậy thôi."

Ngay tại mấy chục cái nữ nhân đều bắt đầu tranh cãi ầm ĩ khi, khởi điểm bãi vũ lục y nữ tử, oán trách nói: "Các ngươi chớ để nói bừa, phu nhân làm việc đều có đúng mực."

Hiển nhiên này lục y nữ tử là nhóm người này nữ nhân lý tối có uy nghiêm, một câu hạ, chúng nữ đều là im lặng lên.

"Cái gì? Ngươi nói ngươi có biết nữ nhi của ta cho sở sở rơi xuống?" Trong phòng, nữ tử than thở khóc lóc, trong tay còn nắm kia nho nhỏ điếu trụy.

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Ngươi nữ nhi đã ở hoàng thành lý, ở ta tới nơi này khi, gặp được cho ngục, hắn đem điếu trụy cùng thư tín giao dư ta, làm cho ta mang theo sở sở tìm đến của nàng mẫu thân Tư Mã Ngọc kiều."

Theo Huyết Thiên Quân trong tay tiếp nhận thư tín, này ba mươi xuất đầu nữ tử run run đẩu khai tín nhìn đứng lên, chính là nhìn vài lần, nàng ngẩng đầu nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân nói: "Ta chính là Tư Mã Ngọc kiều, cho ngục là cho sở sở Nhị thúc.."

Nghe xong một phen Tư Mã Ngọc kiều trong lời nói, Huyết Thiên Quân xem như để ý thanh gật đầu một cái tự, nguyên lai cho ngục đem cho sở sở mang đi, đều không phải là là hiệp khách nghĩa mà đi, nguyên lai cho ngục đại ca cho hổ, là Tư Mã Ngọc kiều trượng phu, đương nhiên hiện tại cho hổ đã sớm hôn mê địa hạ,

Hiểu rõ sở điểm này, Huyết Thiên Quân cũng có một cái rất tốt kế hoạch, này Tư Mã gia chỉ còn lại có nữ nhân, này không phải thiên ban thưởng cơ hội, vẫn là cái gì..

Chương 395: linh thú Thủy Kỳ Lân

Tư Mã Ngọc kiều nhìn trước mặt trẻ tuổi nam nhân, không khỏi nghi hoặc nói: "Ngươi không phải nơi này binh sĩ đi, vì sao có thể đi vào đến nơi đây?"

"Ha ha, ta đương nhiên sẽ không là một cái tiểu binh, nhưng là cũng xin ngươi yên tâm, ta không phải này hoàng thành lý nhân, tới nơi này chỉ là vì cùng ngươi gặp thượng một mặt, biết ngươi không có việc gì, ta có thể yên tâm trở về cùng sở sở có cái công đạo," Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Nghe hắn nói như vậy, Tư Mã Ngọc kiều vẫn là rất kỳ quái, nếu hắn không phải hoàng thành nhân, thậm chí cùng này đó binh sĩ cũng không nhận thức, thế nhưng có thể trà trộn vào đến, hơn nữa vừa mới tiến ra toà viện khi, hắn còn cùng nơi này binh sĩ đầu mục cười vui nói chuyện, kia quả thực chính là bằng hữu trong lúc đó cho nhau cười vui chi ngữ.

Huyết Thiên Quân không nghĩ nhiều làm giải thích, dặn nói: "Cho rằng chuyện gì đều không có phát sinh quá giống nhau, ta sẽ đem ngươi nhóm từ nơi này an toàn mang đi ra ngoài,"

Tư Mã Ngọc kiều lắc lắc đầu, cảm thán nói: "Không cần, cám ơn anh hùng hảo ý, chúng ta đắc tội nhưng là hoàng đế đại cữu tử, chờ không được mấy ngày, chúng ta này đó nữ nhân a, liền đều phải bị trảm thủ thị chúng, hy vọng ở trước khi chết, có thể nhìn đến của ta tiểu nữ nhi sở sở, ta liền cảm thấy mỹ mãn,"

Nhìn trên mặt hắn thương cảm vẻ mặt, Huyết Thiên Quân thân thủ khoát lên của nàng trên vai, kiên định nói: "Yên tâm, ta sẽ không cho các ngươi gặp chuyện không may, bởi vì ta đáp ứng sở sở, yếu bảo các ngươi tất cả đều an toàn, cho nên ngươi chỉ cần an tâm, không cần lo lắng, ta sẽ chuẩn bị một chút bên ngoài thủ vệ, làm cho bọn họ không cần làm khó dễ ngươi nhóm đó là."

"Ngạch, này.." Tư Mã Ngọc kiều không phải tin tưởng trước mắt nam nhân, chính là hắn như vậy cửa biển, thật sự có điểm không hợp thực tế, ngụy minh là người ra sao cũng, kia nhưng là một người dưới vạn nhân phía trên tuyệt đối bá chủ.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta gọi là Huyết Thiên Quân, nếu phu nhân không chê khí, ta có không xưng hô phu nhân vì tỷ tỷ đâu?"

"Ta đương nhiên sẽ không ghét bỏ, ta quả thật thoạt nhìn có điểm già đi." Tư Mã Ngọc kiều trong lòng tuy rằng vui sướng, nàng theo tiểu đã nghĩ có được một cái đệ đệ, nhưng là của nàng cha mẹ, chỉ vì nàng sinh ra ba cái muội muội, hơn nữa nàng còn có một cái đại tỷ, đều là nữ nhân, cho nên Tư Mã gia rơi xuống này tình thế (ruộng đất), mà ngay cả cái kéo dài hương khói cơ hội cũng chưa,

Thu hồi rảnh tay, Huyết Thiên Quân chậc chậc có thanh ca ngợi nói: "Ngọc kiều tỷ tỷ như thế nào hội lão a, một chút cũng không hiển lão, nếu không ngươi nói ngươi là sở sở mẫu thân, ta còn thực nghĩ đến ngọc kiều tỷ là cái hoa cúc khuê nữ đâu."

Tư Mã Ngọc kiều phe phẩy đầu cười duyên hai tiếng, trên mặt hiện ra đỏ ửng, e lệ nói: "Thiên quân đệ thật sự là nói ngọt, tỷ tỷ ở trong này trước cám ơn, mặc kệ về sau như thế nào, ta nếu có thể cùng ngươi kết thành tỷ đệ, đây là thiên ý."

Tiếng nói vừa dứt, Tư Mã Ngọc kiều nhất thời kéo lại Huyết Thiên Quân thủ, vẻ mặt còn thật sự nói: "Ta muốn cùng ngươi kết bái."

Huyết Thiên Quân sửng sốt, nhưng thấy Tư Mã Ngọc kiều đều quỳ xuống, hắn cũng chỉ có thể đi theo quỳ gối thượng.

Chỉ thấy trên tường dán một bức Quan Âm đồ, Tư Mã Ngọc kiều hai tay tạo thành chữ thập, đối với Quan Âm thành kính nói: "Quan Âm nương nương, ta Tư Mã Ngọc kiều hôm nay được đến một cái hảo đệ đệ, đều là bái ngài ban tặng, cho nên thỉnh ngài làm chứng kiến, ta cùng Huyết Thiên Quân kết bái tỷ đệ."

"Quan Âm nương nương, ta Tư Mã Ngọc kiều nguyện ý cùng Huyết Thiên Quân kết làm tỷ đệ."

Nói xong, Tư Mã Ngọc kiều nhìn về phía Huyết Thiên Quân.

Nhưng là Huyết Thiên Quân trên mặt mang theo buồn khổ, nhìn Tư Mã Ngọc kiều nghi hoặc ánh mắt, Huyết Thiên Quân giải thích nói: "Ngọc kiều tỷ, ta tuy có tâm cùng ngươi kết bái, nhưng là chỉ có thể chôn ở trong lòng."

Tư Mã Ngọc kiều chọn mi nói: "Vì cái gì a? Chẳng lẽ ngươi không muốn.."

"Đương nhiên sẽ không, có ngọc kiều tỷ như vậy xinh đẹp mỹ nhân làm tỷ tỷ, ta nghĩ không có nam nhân có thể kháng cự đi, chính là ta cùng sở sở đã kết bái huynh muội, nếu ở cùng ngươi kết bái, ngày sau gặp mặt, này bối phận làm như có chút xả không rõ," Huyết Thiên Quân lắc đầu nói.

Tư Mã Ngọc kiều thổi phù một tiếng bật cười, vội vàng cùng Huyết Thiên Quân cùng nhau đứng lên, lại kiều thật sự nói: "Sớm nói ngươi cùng sở sở quan hệ a, nhưng là ngươi vừa rồi bảo ta ngọc kiều tỷ, kia còn không phải rối loạn bối phận, nếu như ấn sở sở kêu, ngươi yếu bảo ta cái gì a."

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, lập tức cười mỉa nói: "Ta không phải sợ đem ngọc kiều tỷ kêu già đi thôi, giống ngươi như vậy xinh đẹp mỹ nữ, ta cũng không tưởng bởi vì một cái xưng hô, khiến cho ngươi trước già đi ba phần."

"Của ngươi miệng thật sự là sẽ nói, hảo đệ đệ, cám ơn ngươi làm cho ta như vậy vui vẻ, cám ơn ngươi mang đến sở sở tin tức, mặc kệ có thể hay không nhìn thấy nàng, ta đều hy vọng ngươi có thể hảo hảo đối đãi chiếu cố nàng." Tư Mã Ngọc kiều đã không có vừa rồi thương cảm, nàng biết chính mình mệnh không lâu hĩ, nhưng là chính mình tiểu nữ nhi sở sở còn sống hảo hảo, này cũng làm cho nàng yên tâm.

Giải khai Tư Mã Ngọc kiều lòng mang, Huyết Thiên Quân dặn dò nói: "Ngươi làm cho các nàng không cần lo lắng, ta đi trước, ngọc kiều tỷ, lần sau gặp mặt, vẫn là ở trong này, nhưng là nơi này hết thảy đều đã thay đổi."

Đưa Huyết Thiên Quân đến đình viện ngoại, Tư Mã Ngọc kiều nhìn hắn bóng dáng, không khỏi có chút khổ sở, này rõ ràng có giang hồ hiệp nghĩa nam nhân, rốt cuộc có cái dạng gì bản sự, thế nhưng yếu cứu chính mình cùng Tư Mã gia mọi người.

Tuy rằng này ở Tư Mã Ngọc kiều trong mắt, là không có khả năng, nhưng là kia thật sâu dặn cùng dặn dò, làm cho Tư Mã Ngọc kiều cảm thấy, kia quả thực là một người nam nhân đối chính mình âu yếm nữ nhân, sở lo lắng mới có cảm khái.

Trở lại trong đình viện, Tư Mã Ngọc kiều vẫn chưa đối bên người hỏi đông hỏi tây các nữ nhân giải thích, bởi vì các nàng không cần biết, đã biết ngược lại chính là hơn một cái niệm tưởng, nếu Huyết Thiên Quân không thể cứu ra chính mình cùng những người khác, kia chẳng phải là bạch vui mừng một hồi.

Hoàng thành một nhà thực phú nổi danh khách sạn trong vòng, Huyết Thiên Quân nhìn trước mặt bi thương rơi lệ cho sở sở, nhan doanh thỉnh thoảng vì nàng chà lau nước mắt, ra tiếng khuyên,

"Sở sở, yên tâm, không ra mấy ngày, ta sẽ gặp cho các ngươi mẹ con gặp lại," Huyết Thiên Quân lại một lần nữa nhắc lại chính mình đối Tư Mã Ngọc kiều theo như lời trong lời nói.

Cho sở sở nức nở nói: "Thiên quân ca, ta tin tưởng ngươi, nhưng là ta thật sự rất tưởng ta nương,"

Ở bên nhan doanh tuy rằng nghi hoặc, lấy Huyết Thiên Quân năng lực, cho dù hiện tại cứu ra cho sở sở thân nhân, cũng không phải cái gì nan đề, hơn nữa muốn dẫn cho sở sở đi gặp của nàng mẹ ruột, lại càng không ở nói hạ.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân truyền đạt ánh mắt, nhan doanh lòng có kỳ quái, lại nghiễm nhiên cảm giác, này kỳ thật đều là Huyết Thiên Quân một cái kế hoạch, nhưng là hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, nhan doanh cũng không dám hỏi nhiều, lại càng không dám nghĩ nhiều.

Đãi cho sở sở khóc mệt đến đi vào giấc ngủ, nhan doanh mới cùng Huyết Thiên Quân rời khỏi phòng.

"Ta biết ngươi có rất nhiều nghi vấn, có phải hay không nghẹn không hỏi, thực không thoải mái." Đứng ở hành lang trung, Huyết Thiên Quân cười nói.

Nhan doanh gật gật đầu, dịu dàng nói: "Phu quân nói là, nhưng là này đó nghi vấn, cùng ta không quan hệ, ta lại có cái gì khả hỏi, chỉ cần phu quân cao hứng, chỉ cần phu quân có thể đạt thành giấc mộng, thì phải là ta lớn nhất lạc thú,"

Nhìn nhan doanh, Huyết Thiên Quân cười vang cười, hiện tại nhan doanh đã muốn tuyệt đối trung tâm cho chính mình, đương nhiên này cũng muốn quyết định bởi cho chính mình tuyệt đối lực lượng, Huyết Thiên Quân có khi suy nghĩ, nếu chính mình không có võ công cùng nội lực, không có hiện tại thiên hạ Vô Song bang cùng huyết môn, kia hắn là cái gì, có lẽ chỉ có thể xem như một cái còn tại tu hành sắc hòa thượng đi.

Bóng đêm buông xuống, hoàng thành bị một mảnh tuyết sắc mờ mịt sở che dấu, tuy rằng thiên có chút rét lạnh, nhưng là nơi này không hổ là hoàng thành, nơi nơi đều như trước náo nhiệt phi phàm, so với chi ban ngày chút không kém.

"Phu quân, ngươi xem người khác, đều là rượu trắng uống, cũng ấm áp thân mình, ngươi khen ngược, không uống rượu, này đều vào đêm, còn muốn đi ra đi dạo." Nhan doanh cùng Huyết Thiên Quân sóng vai mà đi, tuy rằng thiên rất lạnh, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân có thể ở cùng nhau đi dạo phố, này cũng làm cho nàng cảm thấy thực hạnh phúc.

Huyết Thiên Quân khóe miệng giương lên, cười nói: "Ha ha, lạnh không?"

Nhan doanh lắc lắc đầu, nàng mặc dù không có võ công, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân lâu như vậy cùng một chỗ, nhan doanh đã sớm cùng cực lạc giới trung này hắn nữ nhân giống nhau, đều gồm nhiều mặt rất mạnh nội lực tâm pháp, như thế đại lãnh thiên, nhan doanh chích mặc nhất kiện sa mỏng váy dài, ở người khác trong mắt, này quả thực chính là không muốn sống hành động, khả ở nhan doanh cùng Huyết Thiên Quân trong mắt, đây mới là một loại mĩ đến đến cực điểm biểu hiện.

Đi rồi sau một lúc lâu, hai người vào một cái ngõ nhỏ, đang ở kỳ quái Huyết Thiên Quân vì sao đi vào này ngõ nhỏ lý khi, Huyết Thiên Quân phía sau đột ngột xuất hiện hai nữ nhân.

Nhìn hai người cùng là lửa đỏ sắc váy dài giả dạng, nhan doanh cười duyên nói: "Huyết lam tỷ, hỏa hỏa, các ngươi đến đây."

Vừa xuất hiện huyết lam trắng Huyết Thiên Quân giống nhau, có chút ghen tị nhìn nhan doanh kiều thực nói: "Muội muội, tưởng chúng ta đi, phu quân cũng thật là, chính là không cho chúng ta đi ra hít thở không khí."

Lời tuy nói như vậy, huyết lam cũng biết Huyết Thiên Quân cố kỵ, Nữ Oa còn tồn tại thế giới này, huyết lam hơi thở là Nữ Oa có thể truy tìm đến, mà Huyết Thiên Quân tuy rằng hiện có thực lực rất mạnh, nhưng là thật sự chống lại Nữ Oa, hay không có trăm phần trăm phần thắng, Huyết Thiên Quân không biết, huyết lam cũng không biết.

"Phu quân, ngươi làm cho ta đi ra, là muốn tìm thủy thủy thôi." Hỏa hỏa chưa từng có nhiều vui sướng, ngược lại trên mặt hơn một tia ưu sầu.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu nói: "Là, hỏa nhi, nơi này chỉ có ngươi tài năng cảm nhận được của nàng hơi thở, cho nên ta hiện tại sẽ mang ngươi đi tìm nàng."

Huyết lam cảm thán nói: "Phu quân, ngươi nếu nếu không làm cho hỏa hỏa đi ra, ta đều cảm giác nàng yếu điên rồi, thủy thủy ngay tại này hoàng thành trong vòng, có thể tưởng tượng hỏa hỏa hiện tại tâm tình a."

"Lam tỷ, không cần trách cứ phu quân thôi, phu quân cũng là vẫn đem chuyện này để ở trong lòng," Hỏa hỏa vì Huyết Thiên Quân bất bình nói.

Bốn người nhìn nhau đều là nở nụ cười, lúc này hỏa hỏa cũng nâng ngón tay ra nàng sở cảm ứng được phương vị.

Hướng tới hỏa hỏa theo như lời phương vị mà đi, làm đến một mặt cao mà liên miên vách tường tiền khi, Huyết Thiên Quân nhíu mày nói: "Như thế nào sẽ ở trong hoàng cung?"

"Hoàng cung?" Huyết lam xem thế là đủ rồi ánh mắt, nàng vừa rồi một đường chợt nghe nhan doanh nói qua, này hoàng cung kiến trúc đặc biệt hoa lệ, hiện tại xem ra, một chút cũng không giả, chỉ là này cao lớn vách tường, cũng rất làm cho người ta khát khao.

Hỏa hỏa ừ nhẹ một tiếng, mặt lộ vẻ thống khổ nói: "Phu quân, ta không cảm giác sai, nàng ngay tại bên trong, hơn nữa tại như vậy gần khoảng cách hạ, nàng cũng cảm nhận được ta, chính là nàng giống như bị cái gì giam cầm ở, ở giãy dụa.."

Nghe nàng như vậy vừa nói, Huyết Thiên Quân không khỏi sợ hãi than, chẳng lẽ này trong hoàng cung cũng có rất lợi hại cao thủ, kia Thủy Kỳ Lân nhưng là linh thú, như thế nào bị nhân đưa này trong hoàng cung, hơn nữa bị giam cầm lực lượng.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân nhìn về phía chính mình, huyết lam lắc đầu nói: "Ta cũng không cảm thấy phương diện này có cái gì lợi hại hơi thở, điểm ấy sẽ không sai, thượng cổ thần ma đều có hơi thở chi hồn, như ta cùng Nữ Oa, cho dù khoảng cách tái xa, chỉ cần thân cùng tồn tại một cái thế giới, liền cũng biết đối phương hành tung."

Điểm ấy Huyết Thiên Quân cũng biết, hắn hiện tại cũng có như vậy cường đại bản sự, nhưng là Nữ Oa ở đâu, hắn cảm ứng không đến, thậm chí trong người giữ huyết lam nếu trốn đi, hắn cũng không cảm giác của nàng hơi thở, đây là nhân cùng thần trong lúc đó khác nhau chỗ.

"Hảo, chúng ta đây liền hiện tại vào xem, doanh nhi.."

Nhan doanh xua tay nói: "Phu quân, nhưng là ngươi đem ta gọi là đi ra, đừng nghĩ ném ta."

Huyết lam cười to nói: "Doanh muội muội lời nói cực kỳ, phu quân yên tâm, có ta bảo hộ doanh muội muội, ngươi cùng hỏa nhi cùng nhau cứu ra Thủy Kỳ Lân."

Kỳ thật Huyết Thiên Quân thật sao không có yếu nhan doanh trở về ý tứ, hắn chính là tưởng dặn dò nhan doanh, làm cho nàng hết thảy đều cẩn thận, phàm là yếu đi theo chính mình cùng huyết lam bên người, chính là nàng cùng huyết lam đều hiểu lầm chính mình ý tứ.

Một đạo ngân quang đột ngột bao phủ bốn người, trong chớp mắt, ngân quang chợt lóe rồi biến mất, mà bốn người thân ảnh cũng biến mất ở tại tường thành góc tường hạ..

Chương 396: thủy nhiều hơn cùng ngân tuyết

"Phu quân, chính là nơi này, ta cảm giác thủy thủy hơi thở ngay tại viện này lý."

Bốn người đứng ở một gian sân bên trong, nơi này Huyết Thiên Quân đã điều tra quá, cũng không có người nào, nhưng là ở sân cách vách bốn phía, đều đã chật cứng người, hơn nữa nơi này nhân vẫn là một cái không tính nhỏ (tiểu nhân) quan viên.

Quang khí phách hùng vĩ cung điện, còn có này nho nhỏ sân, đã trọn khả chứng minh nhà này chủ nhân, tại đây trong hoàng cung địa vị hẳn là không thấp.

Huyết Thiên Quân chọn mi nói: "Nơi này khả cái gì đều không có a?"

Hỏa hỏa cũng vẻ mặt vội vàng xao động, bởi vì nàng chỉ có thể cảm thấy thủy thủy hơi thở, nhưng là đến nơi này, hơi thở lại hoàn toàn không có, giống như kia hơi thở chính là tái nơi này xuất hiện một chút.

Ngay tại hỏa khẩn cấp táo là lúc, vẫn quan sát chung quanh huyết lam đột nhiên kinh thanh nói: "Vây ma trận."

Ba người nhất tề nhìn về phía huyết lam, huyết lam lập tức chỉ chỉ sân phương vị, sợ hãi than nói: "Này phương hướng các hữu một gian trách phòng, cũng trụ nhân dùng là, mà viện này lý hoa trì cùng thạch đắng đằng đằng đều là đối với xưng phương vị, phu quân, ngươi xem này thượng, này đồ hình chính là một loại trận pháp đến."

"Cái gì kêu vây ma trận?" Huyết Thiên Quân cũng là không hiểu rất nhiều trận pháp, tuy rằng mà có điều nghe thấy trận pháp là một loại thực tinh diệu kỳ lạ mơ hồ lại huyền bản sự, nhưng là này trận pháp thật sự có thể trở thành giết người làm mệt mỏi lợi khí thôi.

Huyết lam nhẹ giọng nói: "Vây ma trận là thượng cổ ma thần ngân tuyết sáng chế, nàng là một thế hệ trận pháp đại sư, ta nghĩ phu quân nhất định biết, cho dù Nữ Oa, cũng để lại một ít của nàng truyền thuyết tại đây cái thế giới, kia ngân tuyết tự nhiên cũng sẽ lưu lại."

Nhắc tới đến ma thần trong vòng trong lời nói đề, Huyết Thiên Quân liền biết vậy nên không thú vị, bởi vì hắn thực tại không biết thượng cổ ma thần rốt cuộc là một cái cái dạng gì cảnh tượng, ma cùng thần trong lúc đó lại đã để đã xảy ra cái gì.

"Ngươi đã biết này trận pháp, vậy nói nói nó tác dụng đi, nếu không ta trước thử xem có thể hay không phá vỡ này trận pháp." Huyết Thiên Quân nói xong, sẽ xuất thủ phá trận.

Huyết lam lắc đầu cười duyên nói: "Phu quân, gì dùng ngươi tới động thủ, ta chỉ nói này trận pháp quả thật là ma thần ngân tuyết sáng chế, nhưng là đến nơi này, này trận pháp quả thực chính là tiểu nhi khoa, nếu không phải thủy thủy linh mẫn thú kỳ lân, hơn nữa cùng thủy thoát ly, ta nghĩ trảo nàng tới nơi này nhân, nhất định là ở nàng xuất thủy sau mới trảo,"

Hỏa khẩn cấp nói: "Tỷ tỷ, ngươi nói mau có biện pháp nào không cứu ra thủy thủy đi."

"Ân, xem ta, phu quân, các ngươi về phía sau lui lui, không cần đứng ở này trung gian." Huyết lam nói xong, thân hình vừa chuyển, rồi đột nhiên lủi vào một gian trách trong phòng.

Chính là khoảnh khắc, nàng lại đi ra, đến thứ hai gian trách ốc, liên tục bốn nàng giai tiến vào một lần, mới về tới Huyết Thiên Quân ba người bên người.

Huyết Thiên Quân có chút buồn bực nói: "Cái này tốt lắm?"

"Phu quân thỉnh xem." Huyết lam chỉ vào viện này trung tâm, chỉ nghe từng trận rầm rầm thấp minh, nguyên lai vẫn là một khối khối sàn chỗ, thế nhưng chậm rãi xuất hiện một cái thông đạo.

Đến gần thông đạo, bốn người nhìn đến này thông đạo lộ vẻ xuống phía dưới nối thẳng, tuy rằng có thể thấy được thông đạo nội có ánh nến hào quang, nhưng là tựa hồ này thông đạo đủ thâm, căn bản nhìn không tới bên trong tình hình.

Huyết lam hạ giọng nói: "Phu quân, ta như thế nào nghe được có tiếng nước đâu."

"Ta cũng nghe đến." Hỏa hỏa cũng nói.

Chỉ có nhan doanh vẻ mặt nghi hoặc, nũng nịu nói: "Ta như thế nào cái gì cũng nghe không đến a."

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Bởi vì tiếng nước là từ địa hạ trăm mét ở chỗ sâu trong truyền đến, ngươi nghe không được cũng đang thường."

"Trăm mét thâm? Trời ạ, kia yếu bao sâu a." Nhan doanh lần cảm rung động.

Huyết lam cùng hỏa hỏa lại một chút cũng không cảm thấy kỳ quái, chính là huyết lam nhẹ giọng hỏi: "Phu quân, này thông đạo thoạt nhìn như thế san bằng, căn bản không giống như là nhân công mở, quả thực chính là áp đặt thôi."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, khóe miệng gợi lên mỉm cười nói: "Có lẽ ngươi vừa rồi nói ngân tuyết, chính là muốn làm ra này thông đạo nhân đâu."

Kỳ thật hắn cũng chỉ là đoán, bởi vì huyết lam vừa mới có thể nói, này vây ma trận một chút cũng không thành thục, quả thực cho dù là không thành hình trận pháp, nhưng là loại này trận pháp xuất hiện ở trong này, cũng đủ để cho nơi này hộ gia đình đau đầu,

Theo huyết lam theo như lời, này vây ma trận mỗi người đều khả nhập, nhưng là nhập đến trong trận người, nếu không có cao siêu bản lĩnh, sẽ rất khó theo trong trận đi ra ngoài, mặc kệ lên trời xuống đất, cũng không có thể xuất trận.

Huyết Thiên Quân cũng là bán tín bán nghi, này thượng cổ trận pháp nếu di lưu đến bây giờ, khả năng cũng đã muốn mất đi nó chân chính công hiệu.

"Lam nhi, ngươi cùng doanh nhi lúc này chờ, ta cùng hỏa hỏa đi xuống tìm tòi đến tột cùng." Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói.

Nhan doanh bĩu môi nói: "Phu quân, ngươi nói mang ta cùng nhau vào xem thôi."

Ở một bên huyết lam vẻ mặt còn thật sự nói: "Doanh muội muội, ngươi ta còn là ở chỗ này chờ đi, này thông đạo phía dưới, là cát là hung còn không biết đâu, ngươi đi, chỉ biết cấp phu quân thêm phiền toái."

Của nàng bổn ý không phải đang nói nhan doanh trói buộc, mà nhan doanh cũng không nghĩ nhiều, chính là trắng mắt Huyết Thiên Quân than thở hai câu, nhìn theo Huyết Thiên Quân cùng hỏa hỏa cùng nhau vào thông đạo, nhan doanh mới vẻ mặt lo lắng nhìn huyết lam.

"Lam tỷ, phu quân cùng hỏa hỏa thật sự hội không có việc gì đi?"

Nghe được nhan doanh quan tâm, huyết lam cố ý trêu chọc nói: "Ai vừa rồi còn muốn đi theo đi xuống nhìn xem đâu, này bắt đầu lo lắng đi, hẳn là không có việc gì, phu quân lợi hại như vậy, hơn nữa hỏa hỏa cũng không phải người thường, hai người có thể ứng phó hết thảy đột biến,"

Nhan doanh nhìn ra được, huyết lam kỳ thật cũng không dám xác định, hiển nhiên thế giới này sở hữu hết thảy, huyết lam như vậy thượng cổ ma thần, là sẽ không rõ ràng biết đến, nàng chính là coi hắn kia thần ma bối cảnh, vì của nàng lý giải làm một cái phán đoán.

Trong thông đạo, lay động ánh nến ba thước liền hãy nhìn đến một chỗ, nhưng mà này thông đạo là tà hạ nối thẳng, hai người vừa mới bắt đầu còn chậm rãi xuống phía dưới đi đến, dần dần cảm thấy này thông đạo như thế đi xuống đi, quả thực muốn đi đến hừng đông đi.

"Hỏa nhi, đến, phu quân Lôi kéo tay ngươi." Huyết Thiên Quân trở lại vươn tay nói.

Hỏa hỏa vội vàng cùng Huyết Thiên Quân cầm thủ, đúng lúc này, Huyết Thiên Quân quát nhẹ một tiếng, hai người thân hình rồi đột nhiên xuống phía dưới thẳng hướng mà đi, có Huyết Thiên Quân tại bên người, hỏa hỏa một chút cũng không e ngại như thế rất nhanh di động.

Chính là qua sau một lúc lâu, hai người ngừng lại, cùng là hai mặt nhìn nhau.

"Phu quân, này.. Này thật sự rất kỳ quái a." Nhìn trước mắt vẫn là thông đạo xuống phía dưới, nhìn phía trước lay động ba thước khoảng cách vật dễ cháy, hỏa hỏa kích động nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, hai mắt nheo lại nói: "Hừ, nho nhỏ một cái thủ thuật che mắt, cho ta phá."

Chỉ thấy cánh tay hắn đột nhiên nện ở bên người thông đạo nham trên vách đá, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, nham vách tường nhưng thật ra không có đã bị tổn thương, nhưng là hai người trước mắt cảnh tượng nhất thời chuyển biến,

Hỏa hỏa tuy là thượng cổ linh thú, nhưng là nàng ở không đổi thành hình người tiền, khả chưa bao giờ nhìn thấy quá cái gì, chính là tại kia Lăng Vân quật ngây người không biết bao nhiêu năm, mà hiện tại của nàng trên đầu, vẫn là dưới chân, lộ vẻ kỳ quái màn trời.

Như thế nào màn trời, tức là hướng thiên không giống nhau kỳ quái dấu hiệu, bởi vì thiên không không có khả năng xuất hiện ở hai người dưới chân cùng trên đầu, cũng bởi vì nơi này là địa hạ, cho nên cố vì màn trời.

"Hỏa nhi, ta nghĩ ngươi muốn tìm thủy thủy ngay tại nơi này," Huyết Thiên Quân mắt lạnh nhìn quanh một chút bốn phía, thanh âm trầm thấp nói.

Nghe được hắn nói chuyện thanh âm, hỏa hỏa vẻ mặt ngưng trọng hỏi: "Phu quân, nơi này có cổ quái?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Đâu chỉ cổ quái, này trận pháp thiết trí chủ nhân, đã ở nơi này, bằng hữu, hiện thân đi, tội gì còn oa ở trong góc, không dám gặp người đâu."

Ngay tại hắn trong lời nói âm rơi xuống khi, ở hai người trước người màn trời hạ, thế nhưng hướng về phía trước dâng lên một người, chính là người nọ trên người lộ vẻ thủy ngân vật, chính là ở nàng toàn thân đều xuất hiện khi, kia thủy ngân vật mới đột nhiên biến mất.

"Ha ha, một cái Thủy Kỳ Lân, một cái hỏa kỳ lân, thiên không vong ta ngân tuyết, ta rốt cục có thể đi ra ngoài." Này đột ngột xuất hiện trẻ tuổi nữ tử, âm thanh cười to nói.

Hỏa hỏa không biết vì sao, nhìn đến nàng này tử, sợ tới mức tránh ở Huyết Thiên Quân phía sau, Huyết Thiên Quân nhìn từ trên xuống dưới này một thân cơ hồ không có mặc quần áo trẻ tuổi nữ tử, kia cao gầy Lông mi nhìn là như vậy tà khí, kia hồng đô đô môi, lại pha cụ phóng đãng mê người, càng càng giai là của nàng cái dùi mặt cùng một thân hỏa bạo dáng người.

Không cần hỏi, nữ tử này định là huyết lam trong miệng theo như lời trận pháp đại sư ngân tuyết, nàng là như vậy cái cực cụ yêu mị nữ nhân, là Huyết Thiên Quân vạn vạn không có dự đoán được, hắn càng không nghĩ tới, ngân tuyết thật sự lại ở chỗ này.

"Tiểu cô nương, ngươi ở lầm bầm lầu bầu cái gì đâu?" Huyết Thiên Quân ra vẻ không biết nàng, mà là đáng khinh ánh mắt nhìn nàng nói.

Ngân tuyết ngẩn ra, trên mặt cũng không tức giận, ngược lại vui cười nói: "Ha ha, ngươi đương nhiên không rõ ta đang nói cái gì, ngươi một cái phàm phu tục tử, như thế nào hội nghe hiểu thần trong lời nói, hỏa kỳ lân, ngươi đã biến ảo đã lớn hình, như thế giảm đi ta một đạo công phu."

Hỏa hỏa vừa nghe, lập tức nũng nịu hô: "Ngân tuyết, ta nhận được ngươi, ngươi rốt cuộc muốn thế nào, mau đưa của ta muội muội thủy thủy giao ra đây."

"Ngươi nhận được ta liền hảo, năm đó thần ma đại chiến, lão nương bày ra vây ma trận, đã sớm tưởng bắt giữ ngươi cùng Thủy Kỳ Lân, không nghĩ tới ngươi lại chạy thoát, hôm nay, ta khiến cho ngươi cùng Thủy Kỳ Lân cùng một chỗ, ta muốn đem ngươi nhóm hỏa linh châu cùng thủy linh châu tất cả đều luyện hóa, đến lúc đó ở cùng tề bạch hổ, Chu Tước, huyền quy, phượng hoàng linh châu, ta là có thể trở lại man hoang nơi," Ngân tuyết tự cố mục đích bản thân nói.

Nghe được của nàng một đoạn nói, Huyết Thiên Quân biết vậy nên khiếp sợ vô cùng, nàng ngân tuyết là tuyệt đối sẽ không đang nói mê sảng, trách không được huyết lam từng nói qua, này linh thú chính là thượng cổ thời đại để cho nhân ý nghĩ kỳ quái thú phẩm, ai đều muốn được đến linh thú, không vì tọa kỵ, không vì luyện khí, là một có thể đem linh thú linh châu hóa ra, cung cấp chính mình dùng.

Hỏa hỏa tức giận âm thanh lạnh lùng nói: "Ngân tuyết, ngươi mơ tưởng thực hiện được, nhanh lên thả ta thủy muội, bằng không ta phu quân định không buông tha ngươi."

"Ngươi phu quân? Ngươi phu quân? Hắn là ngươi phu quân?" Ngân tuyết có chút sợ ngây người, ánh mắt không được ở Huyết Thiên Quân trên người xem ra nhìn lại, nhưng là đã muốn thu liễm hơi thở Huyết Thiên Quân, lại há có thể bị nàng xem ra cái gì đến.

Huyết Thiên Quân gật đầu cười nói: "Ngân tuyết, ta là hỏa nhi phu quân, như nàng theo như lời, ngươi đem thủy thủy giao ra đây, chúng ta sẽ không làm khó dễ ngươi,"

Ngân tuyết lắc lắc đầu nói: "Các ngươi thật sự là thiên chân a, còn có ngươi, một cái phàm phu tục tử, dám ở ta thần trước mặt, đối ta như thế khoa tay múa chân, nhưng là như vậy cũng tốt, lá gan của ngươi đủ đại."

Ở nàng dứt lời khi, chỉ thấy ngân tuyết thủ đột nhiên giương lên, ở nàng phía sau vách tường chỗ, đột nhiên nứt ra rồi một cái cái khe, mà cái khe đại khai khi, một cái bị trói gô thùy phát ra nữ tử cũng theo cái khe ra đến.

Nhìn nàng kia bị trói, hỏa hỏa hô lớn: "Thủy thủy, là thủy thủy sao?"

Ngân tuyết khẽ cười nói: "Cái gì thủy thủy, nàng kêu thủy nhiều hơn, hiện tại đã là trợ ta hồi man hoang nơi một cái khí cụ, cùng đã chết không sai biệt lắm, ngươi kêu nàng, nàng cũng sẽ không đáp ứng của ngươi."

Trừng mắt ngân tuyết, hỏa hỏa chửi ầm lên nói: "Yêu phụ, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?"

"Ta nghĩ thế nào, giao ra của ngươi hỏa linh châu, ta liền thả ngươi cùng nàng, còn có ngươi này tiểu bạch kiểm phu quân." Ngân tuyết nói xong, đi vào Huyết Thiên Quân.

Ở nàng trong mắt, Huyết Thiên Quân là cái chỉ có một chút nội lực võ công nhân, nhưng là nàng mười phần sai chính là, hoàn toàn nhận tri sai lầm rồi, ở nàng trước mắt nam nhân, cũng không chỉ một chút nội lực đơn giản như vậy. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Hỏa linh châu là hỏa hỏa bảo bối, nếu đã không có hỏa linh châu, hỏa hỏa liền cùng một người bình thường không khác, mà trên người hỏa diễm sẽ vĩnh viễn biến mất, mà kia bị trói thủy nhiều hơn, tựa hồ đã muốn bị lấy thủy linh châu, kia khuôn mặt đều có chút bắt đầu xuất hiện nếp uốn,

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau