THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 386 - Chương 390

Chương 387: nắm trong tay Minh Nguyệt, mị cơ

Tuy rằng Huyết Thiên Quân xuất hiện, làm cho Minh Nguyệt cùng mị cơ đều thực rung động, nhưng là vừa rồi hắn chạm đến chính mình thánh nữ phong kia một chút, lại làm cho Minh Nguyệt không thể cùng hắn liền như vậy quên đi.

"Huyết Thiên Quân, ta biết rõ ngươi là cái vô sỉ cuồng đồ, lại không biết nói ngươi nhưng lại như vậy vô sỉ." Minh Nguyệt đỏ mặt, quyệt miệng cả giận.

Mị cơ mang đánh giảng hòa nói: "Minh Nguyệt, thiên quân cũng không có ác ý, bằng không vừa rồi, ngươi sẽ không là bị điểm huyệt đơn giản như vậy."

Nhìn Minh Nguyệt khuôn mặt, Huyết Thiên Quân vui cười nói: "Đúng vậy, ngươi cũng là Minh Nguyệt, ta lại như thế nào cùng ngươi không thể khai này vui đùa, nhưng là ta càng hy vọng gọi ngươi mộng, dễ gọi điểm."

"Ngươi.." Minh Nguyệt á khẩu không trả lời được, này nam nhân, căn bản không thể cùng nàng giảng đạo lý.

Ký khôi phục chính mình người thủ hộ thân phận, Minh Nguyệt cũng không nhu ở cả ngày giả dạng làm một cái im lặng thục nữ, hành y tế thế mặc dù còn muốn làm, nhưng là nàng không thể giống nhau chính mình giả dạng mộng giống nhau, vài năm đều nói không hơn trăm câu đi ra.

Huyết Thiên Quân nghiêm mặt nói: "Ngươi yếu đổi cái xưng hô, bảo ta chủ nhân, hoặc là bảo ta thiên quân ca."

Nghe hắn như vậy vô liêm sỉ, Minh Nguyệt dương tay nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi nếu ở đối ta bất kính, ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình."

Lúc này Huyết Thiên Quân lại bắt được của nàng tay nhỏ bé, tả khán hữu khán cười nói: "Mị cơ, ngươi xem người ta này tay nhỏ bé bộ dạng, thật sự là tế da nộn thịt a."

Nhìn hai người như thế đối thoại cùng động tác, mị cơ che miệng cười khanh khách lên.

Minh Nguyệt trên mặt hồng càng sâu, nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, nàng gằn từng tiếng cảnh cáo nói: "Ta nói, ngươi ở đối ta bất kính.."

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, Huyết Thiên Quân đột nhiên theo cầm trong tay ra nhất kiện bàn tay đại mộc lệnh bài, nhìn đến lệnh bài, Minh Nguyệt cùng mị cơ cơ hồ đồng thời quỳ gối thượng, lại đồng hô: "Gặp qua tiên sứ."

"Ha ha, đều đứng lên đi." Huyết Thiên Quân đem mộc bài thu đứng lên, ngoắc cười cười, ánh mắt lại sắc bén nhìn xa xa, nghĩ vừa rồi chính mình ở dưới mặt sở gặp được đụng tới hết thảy.

Này mộc bài là hắn ở cửa đá đi sau hiện, muốn nói ở cửa đá sau trải qua, Huyết Thiên Quân ngẫm lại cũng có chút nghĩ mà sợ, làm này năng lượng hướng ra phía ngoài lan đến khi, hắn tầng tầng hộ thể nội công đều mất đi hiệu quả, ngay cả kim chung tráo đều bị đánh tan, nhưng này lực lượng lại một chút cũng chưa xúc phạm tới hắn.

Huyết Thiên Quân nghi hoặc vạn phần khi, cảm thấy tò mò, đi vào cửa đá sau, lại nhìn đến đây là một gian tiểu nhà đá, cùng bên ngoài không giống với, bên ngoài lúc này đã là cự thạch hạ xuống, mắt thấy sẽ sụp xuống, mà này gian không lớn tiểu nhà đá, lại ngay cả một chút run run đều không có.

"Đây là cái gì địa phương?" Huyết Thiên Quân nghi hoặc vạn phần khi, trước mắt đột nhiên sáng lên một đạo quang mang chói mắt.

Khi hắn lại có thể nhìn đến trước mắt tình hình khi, lại nhìn đến chính mình thân ở nơi, nhưng lại như là một gian to như vậy miếu thờ, chung quanh đều là hắc ám cùng hắc trụ, nơi này thần bí hơi thở, làm cho Huyết Thiên Quân thế nhưng không cảm giác, chính mình đang ở nơi nào.

Hắn chính tả hữu nhìn quanh muốn tìm tìm một ít dấu vết để lại khi, lại nghe đến trước mặt đại điện phía trên, lại có mỉm cười thanh truyền tới.

Theo thanh âm nơi phát ra, Huyết Thiên Quân chậm rãi đi hướng tiến đến, chính là hắn không thấy được một bóng người, chính là hé ra án trên bàn, xiêm áo một pho tượng như là Bồ Tát hoặc như là nữ thần thần tượng.

"Người nào? Đem ta Huyết Thiên Quân dẫn tới nơi này, rốt cuộc là vì sao?" Huyết Thiên Quân thử hô to một tiếng.

Nhưng là chỉ có hắn thanh âm ở trong này quanh quẩn, lại không có người quan tâm nàng.

Một loại bị bỏ qua, một loại bị miệt thị cảm giác, làm cho Huyết Thiên Quân có chút sinh khí, hắn gặp được quá suy sụp, nhưng là cùng lần này so sánh với, cũng là như vậy nan kham, nhất tưởng đến chính mình không có khả năng chết ở chỗ này, nhất tưởng đến tứ đêm các nàng đều đang chờ chính mình, Huyết Thiên Quân giơ lên rảnh tay trung Thanh Long Yển Nguyệt Đao.

Đối với kia tôn nữ thần giống âm thanh lạnh lùng nói: "Mặc kệ ngươi là ai? Tưởng vây khốn lão tử cũng chưa môn, ta hiện tại hay dùng khuynh thành chi luyến chiêu ý, đem nơi này hóa thành hư ảo."

Ngay tại hắn dương tay chuẩn bị phách khảm khi, nữ nhân thanh âm lại vang lên.

"Huyết Thiên Quân, ngươi làm như vậy, chỉ biết liên lụy ngươi cùng bên cạnh ngươi nữ nhân."

Kia thanh âm giống như là theo bốn phương tám hướng truyền đến giống nhau, Huyết Thiên Quân tự hỏi thực lực của chính mình, nếu đối phương cho dù là Nữ Oa, hắn cũng không khả năng điều tra không ra của nàng hơi thở, nhưng là nơi này thật sự không có gì này hắn hơi thở.

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Thì tính sao, ngươi rốt cuộc là ai, đi ra gặp ta."

Ngay tại hắn vừa dứt lời hết sức, kia tôn nữ thần giống đột ngột lòe ra một đạo bạch quang, Huyết Thiên Quân tập trung nhìn vào, một bóng người chậm rãi có trong hồ sơ trước bàn, biến thành một người.

Nhìn trước mắt mặc phấn hồng váy dài chỉ có mỹ nhân, Huyết Thiên Quân ngẩn người, đây là người nào mỹ nữ? Phong vân lý khi nào từng có như vậy một mỹ nữ, tuy rằng kia trên mặt có cái khăn che mặt sở che, nhưng là kia một đôi cực hạn chọn liêu mắt đẹp, lại làm cho Huyết Thiên Quân ngay cả ánh mắt trát cũng không trát một chút.

"Ngươi không cần lo cho ta là ai, ngươi chỉ cần biết, này Thanh Long Yển Nguyệt Đao cùng khuynh thành chi luyến chiêu ý, mặc dù đến trong tay của ngươi, ngươi cũng không có thể lạm dụng chúng nó, chỉ có ở sinh mệnh chung kết kia một khắc, mới có thể sử dụng, bằng không ngươi hiện tại sử dụng, sẽ chỉ làm ngươi bị chết sớm hơn." Nữ nhân thanh âm rất là mềm mại, nhưng là trong lời nói lại làm cho Huyết Thiên Quân nghe không phải thực thoải mái.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Kia không được, ngươi cũng không nói cho ta biết, thân phận của ngươi, ta như thế nào hội tin tưởng ngươi nói trong lời nói."

Kia nữ nhân gật gật đầu, khẽ cười nói: "Hảo, ta đây liền nói cho ngươi, ta là thiên thượng nữ thần, đi vào người này gian, là vì cứu sống, cứu vớt này nước sôi lửa bỏng thế giới."

"Nữ thần? Cứu sống? Đằng đằng, ta không có nghe hiểu được, ngươi nói ngươi là nữ thần? Vậy ngươi danh hào đâu?" Huyết Thiên Quân truy vấn nói.

Tự xưng chính mình là nữ thần nữ nhân cười nhạo nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi đã biết ta là nữ thần là đến nơi, này hắn không cần biết, nhớ lấy ta đối với ngươi nói trong lời nói, còn có, ngày sau ngươi tại đây thế giới, tất nhiên sẽ có đại hung đại cát, đều đang chờ ngươi, sống hảo, ngươi còn có cơ hội nhìn thấy ta, khi đó của ta chân diện mục, ngươi cũng sẽ nhìn đến."

Huyết Thiên Quân khinh thường nói: "Ta hiếm lạ nhìn ngươi dung mạo thôi, ngươi là nữ thần, ta là một phàm nhân, nhìn của ngươi dung mạo có năng lực thế nào, còn có thể làm cơm ăn a."

Nữ thần trừng mắt Huyết Thiên Quân, kia trong ánh mắt lại có chút ai oán, làm cho Huyết Thiên Quân có một loại giống như đã từng quen biết cảm giác, chính là nàng không nói gì, lại nhưng qua một cái mộc bài.

"Đây là tiên sai khiến bài, nhìn thấy này lệnh bài, Vô Song thành hai cái người thủ hộ, hội hoàn toàn nghe ngươi an bài." Nữ thần nói tiếp.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt đáng khinh cười nói: "Kia nếu ta làm cho các nàng cởi quần áo cho ta xem đâu?"

Nữ thần trắng liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân, nhưng vẫn là có chút mặt đỏ nhẹ giọng nói: "Này lệnh bài, khả làm hai người làm một chuyện gì, chẳng sợ làm của ngươi nữ nhân, nhưng là nếu các nàng không đồng ý, này lệnh bài cũng liền không khác vô dụng,"

"Dựa vào, ngươi đùa giỡn ta?" Huyết Thiên Quân cả giận nói.

Nhưng là trước mắt thế nào còn có nữ thần bóng dáng, nói vậy ở hắn cúi đầu xem mộc bài thời điểm, kia nữ thần đã tiêu thất. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Theo nữ thần biến mất, Huyết Thiên Quân cũng lại về tới cửa đá nội tiểu nhà đá, chính là hết thảy đều xu cho bình tĩnh, đã hắn bản sự, tùy ý đi ra ngoài không thành vấn đề.

Mà hắn đi ra ngoài khi, cũng lựa chọn lén lút xuất hiện, không nghĩ tới thật đúng là dọa đến mị cơ cùng Minh Nguyệt.

Vô Song trong thành thành đại điện thượng, tứ đêm có chút oán trách nhìn ý cười không ngừng Huyết Thiên Quân, nàng thật không nghĩ tới, chính mình chẳng qua đã trở lại không đến nhất chén trà nhỏ thời gian, tưởng kêu nhân hỗ trợ đem hắn theo địa hạ đào ra, nhưng là còn không có xuất phát đâu, Huyết Thiên Quân thế nhưng cùng mị cơ cùng Minh Nguyệt đã muốn cùng nhau trở về đến.

"Tốt lắm, mọi người không cần lo lắng, hết thảy sự tình đều đã giải quyết, tứ đêm nói cũng là lời nói thật, ta quả thật gặp nạn, nhưng là hiện tại không có việc gì," Huyết Thiên Quân cũng biết, tứ đêm trở về nói chính mình chuyện, nhất định sẽ khiến cho toàn thành oanh động, nếu là hắn nếu không xuất hiện, này tin tức một khi rơi vào tay toàn bộ trong thành, kia chê cười có thể to lắm.

Thích võ tôn chắp tay nói: "Huyết thành chủ, đại nạn không chết tất có hạnh phúc cuối đời."

Lúc này trong đại điện không chỉ thích võ tôn, còn có ô hoàn nương nhất chúng nguyên Vô Song thành nhân, nhan doanh cùng diêu thục lan đám người cũng đều trụ đến nội phủ, các nàng vốn là là theo Huyết Thiên Quân, ở trụ bên ngoài khách sạn, cũng không phương tiện gặp mặt.

"Ha ha, nói cho cùng, các ngươi đều trước đi xuống đi, ta có việc cùng mị cơ, Minh Nguyệt nói chuyện." Huyết Thiên Quân cười cười, lập tức nói.

Diêu thục lan cùng ô hoàn nương chờ hơn mười vị nữ nhân đều ly khai đại điện, nhìn phía dưới mị cơ cùng Minh Nguyệt, Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Lại đây."

Chỉ thấy hai người lập tức đi lên bậc thang, đứng ở Huyết Thiên Quân trước mặt.

"Ta bên này bả vai thực toan, Minh Nguyệt, đến bang thiên quân ca nhu nhu bái."

Minh Nguyệt trắng liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân, gắt giọng: "Ta không phải của ngươi nha hoàn, đừng tưởng rằng ngươi trở thành tiên sứ, là có thể chỉ huy ta làm một chuyện gì."

"Minh Nguyệt, tiên sứ đại nhân trong lời nói, còn mời ngươi vâng theo." Mị cơ lúc này nói.

Minh Nguyệt có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể đi đến Huyết Thiên Quân phía sau, hai tay đặt ở bờ vai của hắn thượng nhẹ nhàng nhéo đứng lên.

Hai người đều biết nói tiên sứ là loại người nào, đó là các nàng ở bị tuyển vì người thủ hộ khi, thượng mặc cho Vô Song thành người thủ hộ lưu lại truyền thuyết, tiên sứ tức là có thể đại biểu thành lập Vô Song thành nhân, hắn là Vô Song thành chủ nhân, cũng Vô Song thành người thủ hộ chủ nhân.

Cảm thụ được nàng tay nhỏ bé niết kiên, Huyết Thiên Quân đạm cười nói: "Lực đạo ở lớn một chút, nhẹ như vậy, có phải hay không chưa ăn cơm no a."

"Ta sợ ta ra sức đại, của ngươi xương cốt đều phải bị ta cấp bóp nát." Minh Nguyệt cắn răng nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Ta như thế nào hội sợ, chỉ là sợ ngươi sử xuất ăn nãi kính, cũng niết không toái của ta xương cốt."

Nghe được hắn ngôn ngữ, Minh Nguyệt mặc dù khí, nhưng cũng không dám phản bác, ai kêu hắn là tiên sứ, như vậy một cái chủ nhân, Minh Nguyệt thật muốn đem kia mộc lệnh bài làm hỏng, như vậy Huyết Thiên Quân sẽ không là tiên sứ, cũng sẽ không dùng như vậy phương thức nhục nhã chính mình,

"Ai, bả vai là thư thái, chân đã có điểm không thoải mái." Huyết Thiên Quân ánh mắt nhìn về phía mị cơ, này luôn luôn đối chính mình đều là lãnh nghiêm mặt nữ nhân.

Mị cơ không nói gì, trực tiếp liền ngồi xổm Huyết Thiên Quân trước người, hai tay toản quyền, ở hắn tiểu thối thượng gõ lên.

Khi thì hai người có chút đối diện, các nàng cơ hồ lòng có Linh Tê một chút thông, trên mặt đều lộ ra cười khổ, nếu làm cho ngoại nhân biết, các nàng là Vô Song thành người thủ hộ, lúc này lại làm chỉ có nha hoàn mới có thể làm chuyện, này chê cười khả đủ để cho các nàng không mặt mũi gặp người.

"Đối, cứ như vậy, chủy thoải mái cực, Minh Nguyệt, thêm sức lực, ngươi xem người ta mị cơ tay nhỏ bé nhiều linh hoạt, ngươi vẫn là cả ngày muốn làm dược cứu người đâu, không có một đôi chịu khó linh hoạt tay nhỏ bé, sao được thôi."

Minh Nguyệt khẽ kêu nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi không cần đặng cái mũi lên mặt, nếu không ngươi thiếu chút nữa đã chết, ta mới sẽ không như vậy.."

"Minh Nguyệt, tựa hồ ngươi đối ta thực bất mãn, đối ta thẳng hô kỳ danh, chẳng lẽ tiên sứ ở ngươi trong mắt, nên cái gì cũng không là thôi, làm một cái người thủ hộ, ngươi hẳn là nhiều học tập mị cơ mới là." Huyết Thiên Quân nói xong, nhìn xuống mị cơ.

Mị cơ trên mặt hồng hồng, nàng cũng không giống Minh Nguyệt, bởi vì đối Huyết Thiên Quân, mị cơ cũng có chút ái mộ.

Lấy tay gợi lên mị cơ thấp đầu, Huyết Thiên Quân cười nói: "Mị cơ, hoan hô một cái chủ nhân ta nghe một chút."

Nàng mới đầu tưởng lắc đầu, nhưng là nhất tưởng đến tiên sứ chính là chủ nhân, nàng lập tức duyên dáng gọi to nói: "Chủ nhân.."

Nghe được nàng kiều khiếp thanh âm, Huyết Thiên Quân tiếp tục nói: "Kêu ở thân mật điểm thôi."

"Thiên quân chủ nhân.." Mị cơ quả thực đều muốn tìm cái địa động tiến vào đi, chính nàng đều cảm thấy chính mình nũng nịu thanh âm, là như vậy buồn nôn.

Huyết Thiên Quân tán thưởng nhìn nàng, ngón tay một chút cũng không khách khí, ở nàng bên tai búi tóc thượng lay động một chút.

Chương 388: hoa cùng mỹ nhân

"Mị cơ, ngươi thật muốn như thế đi xuống sao? Này Huyết Thiên Quân như vậy khinh bạc ngươi, ngươi nhưng lại không có một chút sinh khí, của ta thiên.." Vô Song thành một gian trong phòng, Minh Nguyệt ôm đầu, giận dữ nói.

Nghĩ đến vừa mới ở Vô Song trong điện, bị Huyết Thiên Quân như vậy khi dễ, nàng thật là có chút chịu không nổi, nhưng là mị cơ lại mặc cho Huyết Thiên Quân nói xong lưu manh nói, cùng sử dụng thủ có một chút không một chút chọn liêu nàng.

Mị cơ vẻ mặt đỏ ửng, si mê ánh mắt, khóe miệng hơi hơi mấp máy nói: "Ta có biện pháp gì sao? Hắn nhưng là tiên sứ, ngươi ta đều biết nói, tiên sứ ký ra, ngươi ta đều phải tùy tùng tả hữu, cho dù hắn thực đối chúng ta làm cái gì, ngươi chẳng lẽ còn yếu phản kháng bất thành."

Ngồi ở bên giường, Minh Nguyệt kiều thực nói: "Ta cũng không giống ngươi, nếu hắn thực dám đối với ta giống đối của nàng nữ nhân giống nhau, ta tuyệt đối hội phản kháng,"

"Lời tuy nói như vậy, nhưng là có tiên sai khiến bài ở, hiện tại thiên quân còn không biết lệnh bài chân chính sử dụng, nếu hắn biết lệnh bài kỳ thật là có thể khống chế chúng ta pháp bảo, đến lúc đó ngươi cùng ta cho dù tưởng phản kháng, cũng phản kháng thật." Mị cơ nũng nịu nói.

Hai người đều biết nói lệnh bài thực tế sử dụng, kia nhưng là được xưng tiên khí lệnh bài, chính là hai người mặc dù nghe nói qua, lệnh bài có thể phóng thích một loại kỳ quái năng lượng, có thể khống chế lòng người, nhưng là này lệnh bài đối ứng nhân, cũng chỉ là các nàng hai cái thôi.

Minh Nguyệt lắc lắc đầu, cũng là vẻ mặt hồng tiếu lo lắng.

Huyết Thiên Quân một chỗ ở phòng nội, ngồi ở ghế trên hắn, hai tay đoan trang bắt tay vào làm lý mộc bài tử, nếu không vừa rồi nghe lén Minh Nguyệt cùng mị cơ đối thoại, hắn cũng không biết này lệnh bài thế nhưng còn có như thế công hiệu.

Nhất tưởng đến có thể khống chế hai cái mỹ nữ người thủ hộ, Huyết Thiên Quân lập tức nghiên cứu lên, chính là không thể này pháp, như thế nào cũng nhìn không ra này lệnh bài là tiên gia sở lưu, nhưng thật ra mặt trên hoa văn, xem khởi vẫn là thực rung động,

"Phu quân, gọi ta đến chuyện gì?"

Một người mặc lửa đỏ sắc váy dài nữ nhân đột ngột xuất hiện ở tại Huyết Thiên Quân phía sau, nàng đúng là huyết lam, cực lạc giới bên trong, duy nhất một cái có thể cùng Huyết Thiên Quân giống nhau, tùy ý xuất nhập cực lạc giới nữ nhân, thậm chí nghĩ đến cực lạc giới các nữ nhân ai bên người, liền khả đến ai bên người đi.

Huyết Thiên Quân cũng không quay đầu lại giơ lên thủ nói: "Nhìn xem.."

Tiếp nhận lệnh bài, huyết lam tiếp nhận mộc bài, mới vừa vào thủ liền sợ hãi than một tiếng.

"Làm sao vậy?" Huyết Thiên Quân hồi đầu nhìn vẻ mặt kinh Ngạc huyết lam, không khỏi hỏi.

Huyết lam cười duyên nói: "Phu quân, từ đâu mà đến cái này pháp bảo?"

Đối huyết lam, Huyết Thiên Quân không có một chút giấu diếm, toại tức nói ra chính mình tại đây Vô Song thành gặp mấy, cùng được đến này mộc bài quá trình.

Nghe xong hắn tự thuật, huyết lam bình tĩnh nói: "Phu quân, cái này gọi là chiêu tiên làm."

"Chiêu hiền làm?" Huyết Thiên Quân biết vậy nên nghi hoặc, huyết lam như thế nào biết này lệnh bài tên.

"Không phải hiền, là thần Tiên Tiên, thượng cổ thần ma, từng cái tu vi không thấp thần ma, đều đã luyện ra nhất kiện thuộc loại chính mình pháp bảo, ngươi trên tay huyết chiếc nhẫn, là ta chứng kiến tốt nhất không gian pháp bảo, so với ta kính trung thế giới còn muốn hảo, mà chiêu này tiên làm, chính là nhất kiện công kích pháp bảo." Huyết lam diêu thân ngồi ở Huyết Thiên Quân trong lòng, tự tự châu ngọc nói.

Huyết Thiên Quân đã muốn không có gì quá lớn kinh hỉ, hắn ngay cả thần ma đều gặp qua, cho dù chính mình, cũng cùng thần có liều mạng, nhưng là này phong vân giới lý, như thế nào sẽ có như vậy thần kỳ pháp bảo, chẳng lẽ này Vô Song thành trước kia, cũng có một vị thậm chí nhiều vị đại thần, tại đây chiếm cứ quá, cho nên để lại chiêu này tiên làm.

Không đợi Huyết Thiên Quân câu hỏi, huyết lam tiếp theo cười nói: "Chiêu tiên làm, là Nữ Oa pháp bảo chi nhất, này Vô Song thành vốn là là nàng sở thành lập, nhưng là Nữ Oa miếu, cũng không ở chỗ này, mà là ở Tây hồ."

"Đây là cái gì ý tứ?" Huyết Thiên Quân càng nghe không rõ, nếu Nữ Oa là Vô Song thành sáng tạo giả, của nàng miếu thờ vì sao không để ở trong này, mà muốn thả đến Tây hồ đi.

Nhưng là này Vô Song thành, lại để lại quan Võ thánh Quan Vân Trường miếu thờ, này thật sự có chút nói không thông, Nữ Oa truyền thuyết, mỗi người đều biết nói, mà tam quốc trung nghĩa lưỡng toàn chiến thần Quan Vân Trường, cũng mỗi người đều biết.

Huyết lam lắc lắc đầu nói: "Ta biết đến cũng chỉ là một ít, nhưng là này lệnh bài xuất hiện, cùng phu quân theo như lời hết thảy, tựa hồ không giống như là trước kia liền lưu lại, mà là có nhân cố ý.."

"Ngươi là nói, có nhân cố ý thiết cục?" Huyết Thiên Quân vội la lên.

Gật gật đầu, huyết lam tiếp theo phân tích nói: "Chiêu này tiên làm, có nhiễu lòng người lực lượng của thần, nhưng là hiện tại xem ra, kia lực lượng đã muốn bị phong ấn ở, nhìn ra được, chỉ có thể đối ít ỏi không có mấy nhân có thể sử dụng."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân một chút cũng không hoài nghi, huyết lam cùng Nữ Oa nhưng là cùng lúc thần cùng ma, hai người không biết tranh đấu bao nhiêu năm, lẫn nhau trong lúc đó hiểu biết, so với là người một nhà thân nhân trong lúc đó hiểu biết, còn muốn rất rõ ràng nhiều.

"Ta biết đối ai có thể sử dụng, ngươi mau nói cho ta biết, chiêu này tiên làm cùng có nhân cố ý thiết cục có cái gì quan hệ?" Huyết Thiên Quân có chút nóng nảy, mặc kệ đối phương là ai, hắn tuyệt không đánh không chuẩn bị chiến đấu, nếu là đối phương là Nữ Oa, hắn lại vui cùng này bổ thiên tạo nhân nữ thần đến cái một phần cao thấp.

Huyết lam nũng nịu nói: "Chiêu này tiên làm là Nữ Oa bên người pháp bảo, nó xuất hiện, thế tất ở nói cho ngươi, Nữ Oa vẫn đều tại đây cái thế giới, hơn nữa kia bốn chữ to, hiển nhiên là ở cho ngươi đi lấy được khuynh thành chi luyến chiêu ý, về phần vì sao làm như vậy, ta nghĩ chỉ có tìm được Nữ Oa, tài năng hỏi hiểu được."

"Như thế nào tìm nàng? Ta cũng biết nàng vẫn đều ở, hơn nữa mục niệm hiền hoà bao tích nhược các nàng, đều cùng Nữ Oa có liên quan, ngươi có thể đoán ra nàng vì cái gì làm như vậy, chẳng lẽ chính là làm cho ta nhiều mấy người phụ nhân thôi." Huyết Thiên Quân cười khẽ nói.

Quân lệnh bài phóng tới Huyết Thiên Quân trong tay, huyết lam cười duyên nói: "Yên tâm, phu quân, nàng nếu vẫn đều ở, liền còn có thể ở xuất hiện, hiện tại không cần tưởng nàng, nhưng thật ra có một chuyện, phu quân gần nhất sẽ đi làm."

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, nghi hoặc nói: "Chuyện gì?"

Huyết lam nhẹ nhàng vung tay lên, lại đỏ lên váy nữ tử xuất hiện ở tại hai người trước mặt.

Nhìn đến trước mặt kiều mỵ linh lung mỹ nhân, Huyết Thiên Quân mang nói: "Hỏa hỏa đến đây, đến, mau tới làm cho phu quân ôm một cái."

Hỏa hỏa là hỏa kỳ lân hóa thân, đời trước tuy là nhất linh thú, nhưng là hiện nay nàng, đã sớm thành thục rất nhiều, ở cực lạc giới trong cuộc sống, nàng cũng học xong càng nhiều phàm nhân sở làm việc.

Nhu thuận tiêu sái đến Huyết Thiên Quân trước mặt, thuận theo làm cho hắn nắm ở chính mình thắt lưng, hỏa hỏa nhãn mi một điều, duyên dáng gọi to nói: "Phu quân, bao nhiêu ngày cũng không gặp hồi cực lạc giới, cho dù trở về, cũng không thấy hỏa hỏa bước đi."

Nghe nàng tố khổ ai oán, Huyết Thiên Quân lấy tay vỗ về của nàng thắt lưng, cười vang nói: "Là phu quân lỗi, phu quân chắc chắn bồi thường của ngươi."

"Trước miễn bàn việc này, phu quân, hỏa hỏa đồng bạn xuất hiện," Huyết lam trong lòng cũng tưởng cùng Huyết Thiên Quân ôn tồn ôn tồn, nhưng là so với ôn tồn, hỏa hỏa chuyện lớn hơn nữa một ít.

"Đồng bạn?" Huyết Thiên Quân mặt lộ vẻ nghi hoặc.

Hỏa hỏa vội vàng kiều khiếp nói: "Là thủy thủy lạp, ta từng cùng phu quân đề cập qua, ta có một cái hảo tỷ muội Thủy Kỳ Lân, cùng ta cùng nhau ở Lăng Vân quật, nhưng là nàng lại mất tích, hiện tại ta đã biết của nàng tin tức."

Huyết Thiên Quân một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, hắn đương nhiên nhớ rõ hỏa hỏa nói qua, cái kia thủy thủy là Lăng Vân quật xuống nước trung linh thú Thủy Kỳ Lân, lại không biết cớ gì ? mất tích, nhất tưởng đến thủy thủy cũng cùng hỏa hỏa giống nhau, đều khả biến ảo thành xinh đẹp tiểu cô nương bộ dáng, Huyết Thiên Quân không có kinh Ngạc, ngược lại trên mặt lộ ra tà cười.

"Phu quân, tưởng cái gì đâu?" Huyết lam nhìn đến trên mặt hắn biểu tình, không khỏi nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Không có gì, chính là cảm thán, hỏa hỏa như có thể tìm được của nàng hảo tỷ muội, chắc chắn thật cao hứng,"

"Đúng vậy, phu quân, hỏa hỏa vẫn đều làm nàng là tốt nhất tỷ muội, ly biệt nhiều như vậy năm, rốt cục có của nàng tin tức, ta vài ngày cũng chưa ngủ ngon." Hỏa hỏa dịu dàng nói.

"Nàng ở đâu? Ngươi biết không?" Huyết Thiên Quân nhất thời hỏi.

Hỏa hỏa nghĩ nghĩ, lại nói không được, huyết lam mang thay nàng nói: "Phu quân, hỏa hỏa chỉ cảm thấy đến thủy thủy hơi thở, tại đây Vô Song thành nam địa phương, cụ thể ở đâu, nàng cũng không biết, nhưng là chỉ cần hướng nam tìm kiếm, hỏa hỏa cùng nàng có tâm tất, có thể tìm được của nàng."

Vô Song thành nam, Huyết Thiên Quân cẩn thận nghĩ nghĩ, nếu theo Vô Song thành hướng nam vẫn đi, nơi đó chỉ có hoàng thành, không có này hắn nổi danh nơi, chẳng lẽ thủy thủy xuất hiện ở hoàng thành?

Mặc kệ thủy thủy ở đâu, Huyết Thiên Quân cần phải phải giúp hỏa hỏa tìm được nàng, chính mình nữ nhân, hắn không nghĩ nhìn đến vẫn đều bị này tâm sự khó khăn nhiễu.

"Hảo, ngày gần đây chúng ta liền xuất phát, đi tìm của ngươi thủy thủy." Huyết Thiên Quân vẻ mặt còn thật sự nói.

Hỏa hỏa lòng biết ơn cười cười, quay đầu ở Huyết Thiên Quân sườn trên mặt hôn một cái.

Nay hỏa hỏa, đã không giống vừa mới bắt đầu như vậy, hiện tại nàng, càng biết như thế nào làm, sẽ làm Huyết Thiên Quân cao hứng, hưng phấn, nàng càng biết một nữ nhân kỳ thật không cần hội nhiều lắm này nọ, chỉ cần hiểu được chọn nhạc nam nhân kỹ xảo.

Có này hai cái tin tức tốt, Huyết Thiên Quân là lần cảm hứng phấn, đối Nữ Oa này nữ thần, Huyết Thiên Quân đã không có gì hoài nghi, nàng đối chính mình tựa hồ không có gì cừu hận lời nói.

"Thiên quân ca, đây là đi đâu a?" Vô Song trong thành phủ hoa hành lang nội, một đạo thiến lệ thân ảnh xuất hiện ở tại Huyết Thiên Quân trước mặt.

Nhìn đến này tuổi trẻ nữ tử, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Không có việc gì, chính là đi ra đi dạo."

Nữ tử ngọt cười, trên mặt mang theo chút ửng đỏ nói: "Ta cũng vậy, ở trong này có chút nhàm chán, cho nên.. Cho nên mới tới nơi này xem hoa."

"Yến muội muội, này ngắm hoa có thể khiến người tâm thần tì thanh, nghe mùi hoa, có thể làm cho người ta tinh thần chấn hưng, ngươi cũng thật sẽ tìm địa phương." Huyết Thiên Quân cười cười nói.

Ở trước mặt hắn đúng là hắn cứu thượng quan yến, này mới có mười bảy bát tuổi cô gái, có không đồng dạng như vậy mĩ, kiếm kia tiếu bình thường đầy khuôn mặt, cùng tuyệt mỹ ngũ quan, mê người song đồng, khéo léo chu thần, không một không ở phụ trợ thượng quan yến mỹ mạo tuyệt luân.

Thượng quan yến hé miệng cười, nhẹ giọng nói: "Thiên quân ca lúc đó chẳng phải giống nhau thôi."

"Ha ha, ta chỉ là đi ra đi dạo, vẫn chưa có ngắm hoa chi tâm, nhưng thấy muội muội tại đây, ta nhưng thật ra không có ngắm hoa hưng trí, đã có xem xét so với hoa đẹp hơn tồn tại chi tâm." Huyết Thiên Quân nhìn thẳng thượng quan yến nói.

"So với hoa đẹp hơn tồn tại? Ở đâu a? Ta như thế nào không phát hiện nơi này có cái gì đẹp hơn chỗ?" Thượng quan yến nghi thanh nói.

Huyết Thiên Quân đến gần nàng, hai mắt nhìn chằm chằm thượng quan yến khuôn mặt, cười nói: "So với hoa đẹp hơn chính là ngươi a, hoa tuy có đủ mọi màu sắc mỹ, nhưng là yến muội muội, thân ở hoa tiền, lại làm cho hoa đều mất đi sáng rọi, thành của ngươi làm nền a."

Nghe được hắn như thế ca ngợi, thượng quan yến khuôn mặt nhỏ nhắn càng thêm kiều hồng vô cùng, đối này nam nhân có cảm tạ thượng quan yến, chưa bao giờ nghĩ tới chính mình phụ thân tử, nên thêm hận cho hắn, ngược lại làm cho thượng quan yến, đối này so với chính mình lớn hơn thiệt nhiều tuổi Huyết Thiên Quân, có một loại thật sâu sùng bái.

"Cám ơn thiên quân ca tán thưởng, tiểu muội cũng không dám cùng hoa so sánh a." Thượng quan yến khiêm tốn dịu dàng nói.

Lúc này Huyết Thiên Quân lấy tay tháo xuống một đóa đỏ au cúc hoa, lấy tay đi trừ bỏ hoa kính thượng tiểu thứ, đứng ở thượng quan yến trước mặt, nhìn nàng vãn khởi búi tóc, không khỏi nói: "Yến muội muội, có không làm cho ca ca cho ngươi bội hoa một đóa."

Thượng quan yến không biết như thế nào cự tuyệt, tục ngữ nói nam nữ thụ thụ bất thân, nhưng là Huyết Thiên Quân cùng nàng như thế khoảng cách, nàng chính là cảm thấy tim đập không thôi, nhưng không có phát ra.

Gật gật đầu, thượng quan yến ừ nhẹ một tiếng, nhìn Huyết Thiên Quân cầm hoa thủ phóng tới chính mình trên đầu, nàng vội vàng cúi đầu, e lệ không dám ra tiếng.

Chính là một lát, Huyết Thiên Quân về phía sau lui hai bước, đột nhiên cố lấy chưởng cười nói: "Mĩ.. Mĩ.. Thật sự là mĩ a.."

Chương 389: mang theo quan yến khai phòng

Nhìn Huyết Thiên Quân trên mặt ý cười, nhìn hắn ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm chính mình, thượng quan yến tâm đều nhanh nhảy đến cổ họng mắt, nàng khi nào cùng một người nam nhân như thế tiếp xúc quá, càng miễn bàn bị một người nam nhân bội hoa, còn bị như vậy lời ngon tiếng ngọt ca ngợi.

Vẻ mặt đỏ bừng, thượng quan yến kiều khiếp nói: "Thiên quân ca, chớ để chê cười người ta, ta làm sao mĩ a."

"Như thế nào không đẹp, ai dám nói ngươi không đẹp, nếu ngươi cái này cũng chưa tính là mỹ nữ trong lời nói, kia khắp thiên hạ liền thật sự không mỹ nữ," Huyết Thiên Quân thẳng thanh nói.

Những lời này nhạ được với quan yến một trận cười duyên, tuy rằng biết rõ Huyết Thiên Quân như vậy khen chính mình, đối chính mình ý đồ không phải hảo ý đồ, nhưng là này tuấn dật bất phàm nam nhân, trên người có cổ làm cho nữ nhân rất khó kháng cự mị lực, đặc biệt hắn thâm thúy trong ánh mắt, để lộ ra một cỗ khiếp người tâm hồn khí phách.

Cảnh này khiến Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên mỉm cười, miệng càng bần nói: "Yến muội muội, cười rộ lên đẹp hơn càng ngọt."

"Thiên quân ca, như vậy khoa ta, làm cho ta rất vui mừng, chính là người ta thế nào so với được với này tỷ tỷ, các nàng bọn họ đều là sống sắc thiên hương, ta nhìn thấy các nàng đều cùng thiên quân ca.. Cùng một chỗ, thật sự là hâm mộ a." Thượng quan yến trên mặt đột nhiên dừng cười nói.

Nhìn nàng ỷ ở hoa hành lang trụ cột biên, kia sáng tỏ ánh mắt nhìn về phía hơn mười loại tranh đánh nhau diễm đóa hoa thượng, Huyết Thiên Quân hai tay sau lưng đi đến bên người nàng, nhẹ giọng cười nói: "Hâm mộ cái gì, giống muội muội ngươi như vậy xinh đẹp cô gái, còn sầu gả không ra đi a."

Thượng quan yến lắc lắc đầu, giận dữ nói: "Nếu trước kia, ta cuối cùng là ảo nghĩ, có thể có một cái làm giang hồ anh hùng phu quân, có thể cưỡi rõ ràng mã, thân phi cẩm bào, đến Vô Song thành cưới ta, nhưng là hiện tại, gia đạo sa sút, ta biết chính mình nếu ở không vì chính mình tính, về sau sinh kế đều thành vấn đề,"

Lúc này Huyết Thiên Quân thủ khoát lên thượng quan yến trên vai, chỉ nghe hắn an ủi nói: "Yến muội muội, đi qua liền trôi qua, chỉ có trước mắt cùng về sau chuyện, là ai đều nói không chuẩn, nhưng là có một chút ngươi yên tâm, có ta Huyết Thiên Quân ở, ngươi sẽ không hội bị đói, sẽ không lãnh,"

Nghe được hắn như thế ấm lòng trong lời nói, thượng quan yến sườn mặt nhìn Huyết Thiên Quân, anh cười nói: "Thiên quân ca, cám ơn ngươi như vậy đối đãi, tiểu muội vạn phần cảm kích, hiện tại ngẫm lại, cho dù làm bên cạnh ngươi nha hoàn, cũng cử không sai a, này tỷ tỷ đối ta đều tốt lắm, làm cho ta ở có gia cảm giác."

"Làm nha hoàn? Ha ha, không cần, ta bên người chưa bao giờ yếu nha hoàn." Huyết Thiên Quân cười nói.

Thượng quan yến ngẩn ra, trong mắt có chút thất vọng nói: "Ta đã biết, ta nghĩ nên rời đi lúc."

"Rời đi? Đi đâu?" Huyết Thiên Quân cùng là cùng nàng giống nhau biểu tình.

Lắc lắc đầu, thượng quan yến nhẹ giọng nói: "Ta cũng không biết nên đi thế nào, đi đến không phải thế nào đi."

Huyết Thiên Quân hỏi: "Ngươi không phải mới vừa nói yếu lưu lại thôi, hiện tại như thế nào sửa miệng ?"

"Ta chỉ là muốn làm thiên quân ca tùy thân nha hoàn, ngươi đã không cần, ta lại không nghĩ ở lại này Vô Song thành, tự nhiên phải đi," Thượng quan yến nũng nịu nói.

Bày ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, Huyết Thiên Quân hai tay ấn của nàng bả vai, làm cho nàng đối diện chính mình, như thế gần khoảng cách, như thế ái muội tư thế, làm cho thượng quan yến mặt bá một chút biến hồng, cúi đầu.

Huyết Thiên Quân thế này mới ngưng thanh còn thật sự nói: "Yến muội muội, ta Huyết Thiên Quân bên người không cần nha hoàn, là ta đem ta bên người nữ nhân, đều trở thành lão bà của ta, cho dù các nàng xuất thân chính là nha hoàn, ở ta Huyết Thiên Quân trong mắt, nàng vẫn là một cái đáng giá ta sủng ái quan tâm nữ nhân, ngươi là tốt cô gái, ta có thể nào bỏ được cho ngươi khi ta nha hoàn."

"Không làm của ngươi nha hoàn, ta đây muốn làm cái gì, ta sẽ không giặt quần áo nấu cơm, tổng không thể vẫn đi theo thiên quân ca ăn uống đi." Thượng quan yến vẫn là không có thể hiểu được Huyết Thiên Quân ngôn ngữ gian rốt cuộc là cái gì ý tứ.

Đối với nàng như vậy một cái chưa từng có tình cảm cô gái, một người nam nhân chỉ có rõ ràng biểu đạt tình yêu, mới có thể làm cho nàng biết, nguyên lai này nam nhân là yêu của nàng.

Bĩu môi cười cười, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Ngươi là ta đã thấy đáng yêu nhất cô gái, nếu ta nói, ngươi về sau cuộc sống đều về ta quản, ngươi có thể hay không đáp ứng."

Thượng quan yến thốt ra nói: "Không, ta mới không cần làm một cái vô dụng nhân."

"Ai nói ngươi vô dụng, thiên quân ca yếu ngươi ở lại ta bên người, trên thực tế là muốn.." Huyết Thiên Quân cố ý dừng một chút.

Hắn biết thượng quan yến là cái có tiểu thông minh cô gái, nhưng là ở cảm tình phương diện này, thượng quan yến không thể nghi ngờ thực không biết.

"Tưởng cái gì?" Thượng quan yến quả nhiên hỏi một câu.

Huyết Thiên Quân hai mắt nhìn chăm chú vào của nàng xinh đẹp con ngươi, nhẹ giọng nói: "Muốn cho ngươi làm lão bà của ta, cùng của ngươi này các tỷ tỷ giống nhau, đi theo ta Huyết Thiên Quân lưu lạc thiên nhai."

Thượng quan yến chưa từng nghĩ đến, Huyết Thiên Quân hội hướng chính mình như thế biểu đạt hắn tình yêu, nhưng là thượng quan yến đối này soái khí võ công lại tốt nam nhân, có một loại không thể ngôn ngữ quý, càng có thể nói là ái mộ, chính là như vậy đột nhiên, nàng có chút để ý không rõ,

"Này.. Thiên quân ca, cám ơn hảo ý của ngươi, lòng ta lĩnh, nhưng là ta không thể như vậy, các tỷ tỷ biết ta.. Ta và ngươi cùng một chỗ, hội sinh khí, sẽ nói ta là tiểu hồ ly tinh," Thượng quan yến lắc đầu kiều thực nói.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Tiểu hồ ly tinh? Ha ha, của ngươi so sánh thật sự là làm cho người ta cảm thấy buồn cười, Yến nhi, không biết bao nhiêu nữ nhân tưởng yêu thương nhung nhớ cho ta, ngươi lại còn lo lắng các nàng cảm thụ, quang điểm này, ta sẽ không hội đem ngươi tốt như vậy cô gái buông tha."

Vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân hai tay đột nhiên nắm cả thượng quan yến vào hoài, liền như vậy ôm chặt lấy nàng.

Thượng quan yến bị này đột ngột hoảng sợ, nhưng thật sao dán tại Huyết Thiên Quân trên người khi, nàng nhưng không có chút lực lượng đi nhăn nhó đi kháng cự, giống nhau này hết thảy đều là như vậy tự nhiên, nàng nhưng lại thực ăn ý đưa tay hoàn ở tại Huyết Thiên Quân trên người.

Hoa hành lang trong vòng, hai người ôm chặt, Huyết Thiên Quân rất ít không giống như này an nhàn cảm giác, hắn chính là nhẹ như vậy ôm thượng quan yến, nghe nàng sợi tóc thượng mùi thơm ngát, còn có kia cúc hoa tản mát ra thản nhiên mùi thơm.

"Thiên quân ca, chúng ta như vậy, có thể hay không đúng không dậy nổi này các tỷ tỷ."

"Nam nhân ba vợ bốn nàng hầu, đúng là bình thường, không cần tái vì người khác suy nghĩ, ngươi chỉ cần biết, ta là yêu của ngươi, ngươi cũng muốn dùng của ngươi yêu đến kính dâng cho ta."

"Kia.. Ta đây yếu như thế nào đi yêu đâu?"

"Làm của ta nữ nhân."

Thượng quan yến vùi đầu ở Huyết Thiên Quân trong lòng mặt, đã đỏ lên nóng lên, nghe được Huyết Thiên Quân trong lời nói, nàng tuy biết nói Huyết Thiên Quân bên người nữ nhân rất nhiều, hơn nữa hắn vẫn là cái đăng đồ tay ăn chơi, nhưng là nàng cũng không biết nói, chính mình vì cái gì, đối Huyết Thiên Quân như thế chung ái.

Tín ngưỡng khiến người mê hoặc..

Thượng quan yến theo tiểu liền ảo tưởng anh hùng cứu mỹ nhân nhân trường hợp, khi đó nàng hy vọng chính mình gặp nạn một ngày, cũng sẽ xuất hiện một cái soái khí bất phàm nhân cứu chính mình, sau đó chính mình hứa dưới thân gả cho hắn, mà hiện tại, này giờ ảo tưởng, thế nhưng yếu thực hiện, cái loại này vui sướng thừa cho của nàng trên mặt, khiến cho đỏ bừng khuôn mặt, càng thêm đỏ thẩm đẹp mặt.

Lúc này Huyết Thiên Quân cúi đầu nhìn phấn mặt mặt hồng hào thượng quan yến, nhẹ giọng cười cười, nâng nhẹ tay phủ một chút nàng bởi vì kích động mà chảy ra nước mắt, ôn nhu nói: "Nha đầu ngốc, khóc cái gì?"

"Người ta nhịn không được thôi, thiên quân ca, ngươi là ta đã thấy đối ta tốt nhất nhân chi nhất, trừ bỏ ta nương, chính là ngươi," Thượng quan yến nức nở nói.

Ở nàng nhớ sau, nàng liền từ trước đến nay mẫu thân làm bạn, mặc dù xuất thân hào môn, có một cái phú ông cha, nhưng là của nàng thơ ấu nhưng bất khoái nhạc, có khi thượng quan yến thường thường đều suy nghĩ, cho dù chính mình sinh ra bần vi gia đình, cũng so với Thượng Quan gia yếu quá thoải mái khoái hoạt.

"Yến nhi, ta đối với ngươi hảo, là quý mỹ mạo của ngươi, ngươi không biết là như ta vậy đối với ngươi thực không công bình sao?" Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Thượng quan yến lắc lắc đầu, dịu dàng nói: "Nếu một nữ nhân, không có mỹ mạo, cho dù nàng ở có Cố gia bản sự, cũng sẽ không bị nhân thưởng thức, ta nhưng thật ra thích thiên quân ca, thích của ta mỹ mạo nhiều một chút."

Nhìn nàng mềm mại đáng yêu khuôn mặt, Huyết Thiên Quân cười cười, thượng quan yến giác ngộ, cũng là thực không sai, nếu là bình thường cô gái, có lẽ đã muốn bắt đầu đô miệng sinh khí, nhưng là nàng không có, này cũng càng hãy nhìn ra thượng quan yến là cái thông minh cô gái.

"Thiên quân ca, ngươi lão như vậy nhìn ta gì chứ a, của ta trên mặt lại không nở hoa." Thượng quan yến thẹn thùng cúi đầu nói.

Lấy tay chỉ nâng lên của nàng cằm, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Tuy rằng không nở hoa, nhưng là Yến nhi khuôn mặt cùng hoa so sánh với, còn muốn đẹp mặt trăm ngàn lần."

Thượng quan yến nháy một đôi như nước trong veo đôi mắt, nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, không khỏi nghi thanh nói: "Thiên quân ca, ngươi là không phải đối mỗi người đàn bà đều đã có như vậy lời ngon tiếng ngọt a, nghe là dễ nghe, lại làm cho ta cảm thấy có chút giả dối a."

Huyết Thiên Quân một trận bạo hãn, này thượng quan yến quả nhiên như độc cô ngọc theo như lời, nếu cùng nàng thục lạc đứng lên, kia thượng quan yến hoạt bát một mặt, sẽ biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn, hơn nữa nàng thân mình chính là cái tiểu cô nương, lấy việc xuất khẩu, cũng không trải qua lo lắng,

Bốn mắt đối diện, Huyết Thiên Quân đã mất cái gì dễ nghe lời nói, ở khen này tiểu hồ ly tinh, nhìn thượng quan yến phấn phấn bạc thần, Huyết Thiên Quân cúi đầu gần sát đi lên.

Biết hắn sẽ đối chính mình làm cái gì, thượng quan yến đỏ mặt lên, không có kháng cự, cũng là nhắm lại đôi mắt.

Làm ấm áp môi đụng vào cùng một chỗ khi, hai người thân mình đều là khẽ run lên, mà lên quan yến lại hai tay gắt gao hoàn trụ Huyết Thiên Quân cổ, hình như là sợ hắn hội chạy giống nhau.

Lưỡi cùng lưỡi giao triền, thần cùng thần ma động, làm cho thượng quan yến toàn thân, đều giống đặt mình trong ở tại một cái lửa nóng bếp lò lý giống nhau, nàng chưa bao giờ từng có hôn môi, chưa bao giờ từng có bị nam nhân ôm ấp, kề sát,

Cảm thụ được bụng thượng mất thăng bằng vật thể đỉnh, một hồi lâu, thượng quan yến mới cùng Huyết Thiên Quân tách ra thần, mồm to hấp khí, thượng quan yến kiều thực nói: "Thiên quân ca, tiểu muội thiếu chút nữa cũng bị ngươi hôn tắt thở,"

"Ha ha, như thế nào hội đâu, nào có hôn môi còn tắt thở," Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Lúc này thượng quan yến đột nhiên lấy tay chạm được hắn bắp đùi y bào hạ, trong lòng bàn tay cao thấp phất động hỏi: "Đây là không phải trong truyền thuyết, có thể cho nữ nhân như sinh như tử hảo bảo bối a."

Huyết Thiên Quân nhíu mày nhìn nàng, này tiểu nha đầu lừa đảo, như thế nào cái gì đều biết nói, chẳng lẽ nàng đã muốn không thuần khiết ?

Nhìn đến Huyết Thiên Quân trên mặt biểu tình, thượng quan yến gần sát hắn bên tai khẽ cười nói: "Ta nghe độc cô ngọc nói, nàng biết nam nhân bảo bối, có thể cho nữ nhân rất khoái nhạc, hơn nữa nàng giống như biết, ngươi cùng kì liên các nàng chuyện."

"Nàng như thế nào cái gì đều với ngươi nói?" Huyết Thiên Quân một trận cảm thán, độc cô ngọc phát hiện chính mình cùng ô hoàn nương đám người trong lúc đó ái muội sự, đã là hắn sở liệu trong vòng, nếu độc cô ngọc làm bộ không biết, không nói cho bất luận kẻ nào, của nàng ẩn tiềm công lực liền rất cao,

Thượng quan yến cười nhạo nói: "Người ta cùng nàng là hảo tỷ muội, đương nhiên cái gì đều theo ta chia xẻ, trách không được thiên quân ca bên người nữ nhân nhiều như vậy, nguyên lai là này lợi hại bảo bối, làm cho nữ nhân dùng một lần, đã nghĩ tiếp theo lần thứ hai."

Huyết Thiên Quân ở nàng kiều cổ thượng nhéo một chút, cười vang nói: "Các nàng không đơn giản thích bảo bối của ta, còn thích tay của ta đâu, có nghĩ là nếm thử sự lợi hại của ta."

"Ân.."

Thượng quan yến ưm một tiếng, gật gật đầu, đến này phân thượng, nàng còn có cái gì khả giấu diếm, hơn nữa dựa vào Huyết Thiên Quân ưu việt nhiều hơn, không chỉ có thể ở này Vô Song thành lại có một người cao quý thân phận, còn có chính là, có thể làm đến một cái khoái hoạt nữ nhân, hưởng thụ đến Huyết Thiên Quân kia có thể thỏa mãn chính mình vô cùng vô tận yêu.

"Đi đâu?" Thượng quan yến nhìn Huyết Thiên Quân, nàng không nghĩ bị người khác nhìn đến, vừa vội thiết muốn cùng Huyết Thiên Quân, chạy nhanh cùng một chỗ.

Huyết Thiên Quân cười cười nói: "Đến nội phủ ngoại khách sạn khai phòng."

Một gian khách sạn phòng nội, thượng quan yến mặt đỏ hồng nhìn trước mặt Huyết Thiên Quân, giờ phút này của nàng giầy đã muốn bị Huyết Thiên Quân thốn xuống dưới.

Lần đầu tiên cùng một người nam nhân một chỗ ở một cái phòng lý, thượng quan yến trong lòng không thể bình tĩnh, lại gợn sóng không thôi.

"Yến nhi, ngươi ở sợ hãi." Huyết Thiên Quân đứng lên, một phen loát đi thượng quan yến dây buộc tóc, nàng đen thùi tóc dài lập tức rối tung đến trên vai.

Thượng quan yến e lệ lắc đầu dịu dàng nói: "Mới không có, ta chỉ là thực chờ mong."

Huyết Thiên Quân cười cười, ngồi ở thân thể của nàng biên, cho dù không bên người, cũng có thể nhìn đến thượng quan yến run run thân mình.

Nhìn Huyết Thiên Quân hai tay phàn đến chính mình trước ngực, thượng quan yến thẹn thùng nhắm hai mắt lại, tà tựa vào hắn trong lòng, chỉ cảm thấy hai luồng cực đại thánh nữ phong thượng bị một đôi tay va chạm vào,

Khinh xoa trong suốt nắm chặt hai luồng thánh nữ phong, Huyết Thiên Quân khẽ cắn thượng quan yến vành tai cười nói: "Yến nhi, đợi ta sẽ cho ngươi thực thoải mái,"

"Ân.. Thiên quân ca, ta.. Ta là người của ngươi.. Ngươi đại khả tùy ý.." Thượng quan yến kích động không biết nói cái gì cho phải.

Lúc này Huyết Thiên Quân nghiêng người, đem nàng bên hông cạp váy Lôi kéo, nhất thời váy hướng hai bên sưởng mở ra.

Chỉ thấy thượng quan yến nội bộ còn mặc như vậy nhất kiện hồng nhạt cái yếm, kia cực đại thánh nữ phong lúc này liền giấu ở cái yếm dưới, nhưng y hi hãy nhìn đến kia đã sớm phát cứng rắn đầu v*, khắc ở cái yếm thượng.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân ánh mắt, thượng quan yến thẹn thùng không thôi nói: "Thiên quân ca.. Đừng như vậy xem người ta.. Hảo thẹn thùng a.."

"Ha ha, đương nhiên, ta sẽ không như vậy nhìn ngươi," Huyết Thiên Quân nói xong, đem của nàng váy hoàn toàn thoát xuống dưới, lại làm cho thượng quan yến nằm ở trên giường.

Tuy có cái yếm cùng tiết khố ngăn cản, Huyết Thiên Quân vẫn là nhìn ra được, thượng quan yến kia hoàn mỹ đồng thể, là như thế mê người.

Cô gái mùi thơm ngát khí kích thích Huyết Thiên Quân hệ thần kinh, hắn nhịn không được thân thủ kéo cái yếm, nhất thời xem ngây người, trước mắt một đôi cao ngất nhũ phong, đỏ bừng hai điểm, này cực đại nhỏ, sao sẽ xuất hiện ở mới có mười tám tuổi thượng quan yến trên người.

Huyết Thiên Quân thò người ra, hai tay chậm rãi cởi ra của nàng tiết khố, thượng quan yến cũng thực thuận theo, làm tiết khố bị giải trừ, nàng toàn thân đều trần trụi khi, Huyết Thiên Quân không khỏi sợ hãi than, này tiêm tinh tế thắt lưng, thon dài đùi đẹp, tuyết trắng thể sắc, tế hoạt da thịt, thật là chích ứng thiên thượng có a.

Nhìn này trần truồng cô gái, Huyết Thiên Quân ở ức chế không được càng lúc càng nhanh tâm dẫn, điên cuồng cúi người hôn thượng quan yến hai vú cùng bụng, đùi, môi cùng lưỡi ở xinh đẹp da thịt thượng để lại vô số hôn nồng nhiệt.

"Ân.. Nga.. Thiên quân ca.. Ta hảo dương.. A.." Thượng quan yến không khỏi như thế chọn liêu, xoang mũi trung lập khắc hừ ra tuyệt vời than nhẹ.

Lúc này Huyết Thiên Quân mới cởi ra chính mình quần áo, nghiêng người nằm ở thân thể của nàng biên, một bên đầu đôi môi hôn lên thượng quan yến mặt hồng hào môi anh đào thượng.

Mà lên quan yến cũng có sở đáp lại, môi anh đào khẽ nhếch, Huyết Thiên Quân tự nhiên không chịu bỏ qua như thế cơ hội, đầu lưỡi nhẹ nhàng đỉnh đầu, đã đem đầu lưỡi thuận thế thân vào của nàng anh đào cái miệng nhỏ nhắn lý, nghệ ê a ngô trung, Huyết Thiên Quân tiến thêm một bước đem thượng quan yến đinh hương cái lưỡi hút vào miệng, cùng sử dụng đầu lưỡi không được liếm lộng, thượng quan yến cũng bắt đầu có theo bản năng phản ứng, thật nhỏ hương thuần phấn hồng đầu lưỡi thử tính hơi hơi đón nhận, hai điều đầu lưỡi vừa tiếp xúc, mà bắt đầu quấn quanh hút đứng lên.

Chính là hôn môi một lát, Huyết Thiên Quân nghiêng người ngăn chận thượng quan yến nhân rất nhỏ kháng nghị mà thoáng vặn vẹo thân thể mềm mại, càng cảm thụ kia phân kinh tâm động phách da thịt nhảy đánh lực cùng nhân hai người thân thể ma sát mà mang đến mất hồn thực cốt cảm giác.

"Ân.. Thiên quân ca.. Ta nóng quá.. Nga.."

Mới nếm thử nam nữ việc thượng quan yến nhịn không được như thế chọn liêu, không khỏi kiều hừ nói.

Huyết Thiên Quân biết đối đãi cô gái, không thể lâu trì hoãn, nếu là nàng dục hỏa công tâm, vậy phiền toái,

Nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân thẳng đứng dậy, quỳ gối của nàng giữa hai chân, cúi đầu nhìn kia phấn nộn tiểu huyệt, ở thượng quan yến thích chân vô ý thức thỉnh thoảng khép mở hạ, kia như ẩn như hiện tiểu huyệt dần dần có trong suốt dâm dịch tràn ra, thanh nếu Thần Lộ, trong suốt trong sáng.

Nhìn tiểu huyệt hé ra hợp lại, Huyết Thiên Quân không nói hai lời, đem nàng một đôi phấn điêu ngọc mài đùi đẹp tách ra, dùng tử hồng sắc đại quy đầu trước khinh quát cùng va chạm nàng phấn hồng sắc tiểu huyệt cùng kia âm đế vài hạ.

Mặt cười đà hồng thượng quan yến nhẹ nhàng than nhẹ : "Không cần.. Thiên quân ca.. Không nên đụng nơi đó.. Hảo dương.. Thật là khó chịu.. A.."

Biết đó là nữ nhân dễ dàng nhất động tình chỗ, Huyết Thiên Quân chính là đơn giản chọn liêu vài cái, quy đầu nhắm ngay của nàng tiểu huyệt, đột ngột về phía trước đỉnh đầu, không chút khách khí, cũng không thương hương tiếc ngọc, một chút hung hăng toàn sáp đi vào.

"A.." Một tiếng tê rống theo thượng quan yến yết hầu trung hô lên.

Chỉ thấy nàng hai điều phấn nộn tuyết trắng ngẫu cánh tay mở ra, tinh tế thon dài xanh miết ngón tay ngọc nhanh bắt lấy hai bên sàng đan, thân mình co rút run run, mặt bộ biểu tình lại dữ tợn lên.

Biết nàng rất thống khổ, Huyết Thiên Quân vốn định dùng điểm nội lực vì nàng giảm bớt xử nữ đau, nhưng là cẩn thận nhất tưởng, nếu là như vậy, nàng lại như thế nào hội cảm nhận được nữ nhân lần đầu tư vị, là như vậy làm cho người ta khó quên.

Thượng quan yến chỉ cảm thấy chính mình tiểu huyệt lý, giống có một cái thiêu hồng thiết côn, cao thấp quấy, trướng nàng toàn thân sảng khoái, cái loại này tô, ma, toan, dương hương vị, yếu nhiều thống khoái, có bao nhiêu thống khoái.

Huyết Thiên Quân nhìn chính mình thô to quy đầu, làm ở thượng quan yến tiểu huyệt nội tiến vừa ra thời điểm, rất nhanh ma sát tiểu huyệt nộn thịt, sinh ra tuyệt vời khoái cảm khiến cho thượng quan yến không thể yêu kiều.

"Nga.. Thiên quân ca.. Thật thoải mái.. Nga.. Hảo thích.. Đẹp quá.. A.. Của ngươi đại.. Dương cụ.. Nga.. Sáp hảo thâm.. A.."

Thượng quan yến chậm rãi vặn vẹo vòng eo, chuyển động mông, dần dần thả khai, tuy rằng là lần đầu tiên, nhưng là nàng lại nghe đến quá nam nữ ái ân chuyện, đã không có đau đớn nàng, thế này mới cảm nhận được ái ân chân lý.

Huyết Thiên Quân nghe của nàng rên rỉ, cũng vươn hai tay vuốt ve của nàng thánh nữ phong, đỏ tươi đầu v*, giống như cây nho lớn nhỏ, diễm lệ duyệt mắt, khiến người yêu thích không buông tay.

Dương cụ càng sáp càng sâu, Huyết Thiên Quân lại thêm lớn lực lượng cùng tốc độ.

"Ôi.. Thiên quân ca.. Khinh một chút.. Sáp quá sâu,. Nga nga.. Hảo thâm.. Muội muội chịu không nổi a.." Thượng quan yến tú mắt vừa lật, thở gấp liên tục, thở gấp vụt vụt.

Huyết Thiên Quân là càng sáp càng mạnh hơn, càng sáp càng điên cuồng, làm quy đầu liên tục vài cái chạm được thượng quan yến tiểu huyệt sâu nhất chỗ khi, nàng liền kìm lòng không đậu lãng kêu đứng lên.

"Nga.. Hảo bổng.. Thiên quân ca.. Của ngươi đại dương cụ.. Sáp muội muội.. Hảo kích thích.. Nga.. Đại lực điểm.. Ân.. Tái thâm điểm.. Dùng sức.. Nhanh lên sáp.. Sáp muội muội,. Tiểu huyệt.. A.."

Thượng quan yến kêu giường thanh khích lệ Huyết Thiên Quân, hắn cái Mông cao thấp hoạt động lượng càng lúc càng lớn, hắn đi xuống va chạm, thượng quan yến đi xuống cử vòng eo, hai người phối hợp ăn ý, chụp chương chuẩn xác.

Thượng quan yến tuyết trắng mông dán bị đan liều mạng vặn vẹo, động tác càng ngày càng kích động, trong lòng càng ngày càng sinh động, âm vách tường theo từng trận co rút lại, hoa tâm hút quy đầu, quy đầu chống đối hoa tâm, thoải mái Huyết Thiên Quân cũng la to đứng lên.

"A.. Thiên quân ca.. Không được.. Nga.. Ta muốn đã chết.. A.. Thăng thiên,. Không.. A.."

"Muội muội.. Của ngươi tiểu huyệt.. Giáp ta hảo thích.. A.. Ta muốn sáp.. Sáp.."

"Ân.. Dùng sức.. Nga.. Xong rồi.. Xong rồi.. Tiếp tục.. Sáp.. Xong rồi.. Cũng muốn sáp.. Của ta thiên quân ca.. Hảo phu quân.. Ngươi thật lợi hại.. A.."

Thượng quan yến kia mất hồn thực cốt kêu lên vui mừng như trước vang vọng toàn bộ phòng, hai người mây mưa thất thường không biết mỏi mệt tiếp tục ái ân..

Chương 390: cho sở sở

Chín tháng phiêu tuyết, thiên địa nghiễm nhiên bị bạc trắng ngân bông tuyết sở bao trùm, mấy lượng xe ngựa ở trên đường lớn để lại thật sâu bánh xe dấu, thời tiết tuy có chút làm cho người ta lạnh run, không chút nào ảnh hưởng không đến trong xe ngựa mấy người.

"Phu quân, này phía nam thời tiết thật sự không thể cùng phương bắc so với, còn chưa tới hoàng thành đâu, này đúng là tuyết mấy ngày liền." Nhìn bên ngoài thời tiết, mục hoan hoan nhanh tẩu một chút trên người miên bào.

Ở bên người nàng nhan doanh cười duyên nói: "Muội muội thật sự không biết thưởng thức, này tuyết thiên chi cảnh, nhưng là nữ hài tử yêu nhất, ngươi lại rất sợ lãnh, thật sự là làm cho mất hứng a."

Huyết Thiên Quân giờ phút này chính nhắm mắt dưỡng thần, hắn lần này đi hoàng thành, thứ nhất là vì tìm kiếm hỏa hỏa theo như lời Thủy Kỳ Lân, thứ hai là vì có thể tìm được kia ở mục gia trang chứng kiến ca cơ liễu viện viện, này nữ nhân làm cho hắn hảo một trận tưởng niệm, nếu không phải nàng vội vã hồi hoàng thành, tại kia mục gia trang, Huyết Thiên Quân nhất định đem nàng thu phục.

Mà hắn mang theo chúng nữ đến hoàng thành, là tối trọng yếu mục đích, cho dù là quen thuộc Huyết Thiên Quân nhan doanh đám người, cũng sẽ không đoán được hắn còn có cái thứ ba mục đích,

Cùng Huyết Thiên Quân cộng thừa một chiếc xe ngựa, nhan doanh cùng mục hoan hoan, còn có kì liên cùng trình hoan, ở một cái chính là thượng quan yến, mà này hắn nữ nhân, Huyết Thiên Quân cũng đều xuống dốc hạ, mị cơ, Minh Nguyệt, cùng tứ đêm tỷ muội, tất cả đều mang ở tại bên người.

Hiện nay Vô Song thành tuy rằng còn sót lại kế tiếp từ thích võ tôn quản hạt thành trì, nhưng là ở phía trước hai ngày, Huyết Thiên Quân chiêu cáo giang hồ, thiên hạ hội cùng Vô Song thành xác nhập, cũng có huyết môn vì tổng bang, này tin tức không thể nghi ngờ là thế giới này lớn nhất rung động.

Giang hồ nhất thời khói lửa nổi lên bốn phía, chính là bất luận người nào môn phái, bang phái, cũng không dám đối giang hồ tam đại phái kết hợp nhất chuyện có phản đối, thậm chí huyết môn làm việc phong cách coi như bảo thủ, hiện tại giang hồ các đại phái môn phái nhỏ, đã hết thảy bắt đầu hướng huyết môn dựa.

Giang hồ thống nhất, là Huyết Thiên Quân tình thế bắt buộc, mà hắn vội vàng rải ra này tin tức, cũng là có mục,

Ngay tại bốn năm lượng xe ngựa tiến lên hai ngày hai đêm, khoảng cách hoàng thành đã ở gần thước trong lúc đó, thiên cương vẻ mặt, Huyết Thiên Quân hạ lệnh tiếp tục chạy đi, mà khi bọn hắn ly khai ở tạm thôn trang, không đi ra thôn rất xa, Huyết Thiên Quân lập tức làm cho mã đội ngừng lại.

"Thành chủ, phía trước còn có không xa chính là hoàng thành, lúc này dừng lại, chỉ sợ xe ngựa bánh xe sẽ bị đông lạnh thượng, kia một đường sẽ không tạm biệt," Lái xe vài cái, đều là Huyết Thiên Quân theo Vô Song thành mang đến võ công cao thủ.

Tuy rằng hắn cũng không cần bọn họ bang chính mình xuất thủ, nhưng là trở thành xa phu, cũng so với kia chút cái gì võ công cũng không hội xa phu cường.

Huyết Thiên Quân hí mắt nhìn đầy trời đại tuyết con đường phía trước, âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi tạm thời trở lại trên xe, không có mệnh lệnh của ta, ai cũng không được xuống xe."

Vài cái tùy tùng mặc dù không rõ Huyết Thiên Quân vì sao phải làm như vậy, nhưng vẫn là đều thực nghe lời lên xe ngựa, cũng nhất nhất dặn dò trong xe ngựa sở hữu nữ nhân.

Lúc này Huyết Thiên Quân mới khoác trường bào về phía trước sải bước đi rồi đi, nếu giờ phút này có nhân nhìn đến Huyết Thiên Quân trên người kỳ lạ, chắc chắn sợ hãi than không thôi, thiên thượng sở lạc đại phiến bông tuyết, tuy là dịch hòa tan vật, nhưng là hội rơi xuống nhân trên người, nhưng mà này dày đặc thiên tuyết rơi hoa, đến Huyết Thiên Quân trước người không đủ ba phần khi, lại tất cả đều bị hòa tan cũng tiêu thất.

Ở đi rồi trăm mét chỗ, Huyết Thiên Quân mới ngừng lại được, bởi vì ở hắn trước mắt cách đó không xa, giờ phút này đang có sáu cái nhân phân đại lộ hai bên giằng co, một bên là bốn mặc hắc y mang theo cẩm mạo nhân, tam nam nhất nữ, các trì vũ khí, trên mặt đều là ác liệt đề phòng biểu tình.

Mà ở bọn họ đối diện sở trạm có thể nói, là một nam một nữ, nam có hơn ba mươi bộ dáng, diện mạo thô cuồng đã có chút làm cho người ta nhìn sợ hãi, mà một cái khác thân phi áo bào trắng nữ tử, cũng là chỉ có mười bảy bát tuổi bộ dáng, chính là của nàng diện mạo là như vậy đặc biệt.

Như vậy tuổi trẻ cô gái nhìn đến bốn cầm trong tay vũ khí nhân một chút cũng không sợ hãi, Huyết Thiên Quân chính là cười khẽ một tiếng, đã đoán nói, này lão nam cô gái hai người, xem ra cũng không là đơn giản nhân.

"Cho ngục, ngươi phạm hạ ngập trời tội lớn, hôm nay ta hoàng thành thần bộ môn, tứ bộ thần, sẽ đem ngươi tróc nã quy án."

"Cha ta cha một chút tội có hay không, các ngươi này quả thực là ở vu oan hãm hại." Tuổi trẻ cô gái lớn tiếng reo lên.

Mà kia tự xưng thần bộ môn lý duy nhất một nữ nhân cười lạnh nói: "Cho sở sở, cha ngươi phạm hạ tội lớn thời điểm, ngươi còn không biết là không sinh ra, vẫn là mặc quần yếm đâu, ngươi thượng làm sao biết hắn sở phạm hạ đắc tội."

"Sở sở, không cần thay cha giải thích, thần bộ môn chính là hoàng thành tối cao cấp khác cơ cấu, cho ngục biết, bốn vị đều là giang hồ đại danh đỉnh đỉnh bộ thần, xích giao, từng ở giang hồ, bắt hùng bá thiên hạ hội thủ hạ, không chịu uy hiếp, bạch giao, tiêu diệt hoàng thành làm phản quân, một người độc sấm ngũ vạn đại quân.." Cho ngục nói ra bốn người chi tiết.

Xa ở trăm mét ở ngoài Huyết Thiên Quân, biết vậy nên buồn cười, này bốn thần bộ môn nhân, xem ra đều do lợi hại, nhưng thật ra kia xích giao, thế nhưng cùng thiên hạ hội còn có mâu thuẫn, mà để cho Huyết Thiên Quân cảm thấy hứng thú là, bốn thần bộ lý duy nhất một cái nữ tử, đúng là một cái vừa mới đi vào thần bộ môn nữ bộ khoái, trách không được cho ngục chỉ nói nàng kêu thanh huyền, lại nói không ra nàng trước kia từng có cái gì oanh động hoàng thành cùng toàn bộ giang hồ chuyện đến.

Thanh huyền mặc dù sơ tiến thần bộ môn, nhưng là của nàng võ công khả một chút cũng không thua cho mặt khác xích hắc bạch tam giao, này cũng không này quý a, nếu không điểm bản sự, này hoàng thành tối cao cấp khác cơ cấu, thần bộ môn, lại như thế nào hội phái nàng tới bắt cho ngục này cường giả.

"Cho ngục, mau mau thúc thủ chịu trói, tùy chúng ta cùng nhau hồi hoàng thành, bằng không đừng trách chúng ta không khách khí." Thanh huyền lạnh giọng quát mắng nói.

Lắc lắc đầu, cho ngục thỉnh cầu nói: "Bốn vị thần bộ, ta cho ngục có thể theo các ngươi trở về, nhưng là ta nghĩ muốn trước mang theo sở sở, đến hoàng thành lý tìm một người, chỉ cần tìm được người nọ, dàn xếp hạ của ta tiểu nữ sở sở, ta liền tùy ý các ngươi xử lý."

Thanh huyền ngẩn ra, làm một nữ nhân, nàng là có thêm đồng tình tâm, cho sở sở tuy là cho ngục chi nữ, nhưng là thần bộ môn truy kích cho ngục tới nay, ai đều biết nói này cho sở sở là tốt cô gái, cũng không phải cùng hung cực ác.

Nhưng nàng vừa muốn nói ra chính mình đáp ứng trong lời nói khi, bốn người giữa cầm đầu xích giao, lạnh giọng nói: "Cho ngục, ngươi người này giảo hoạt đa đoan, vài lần bắt ngươi, đều bị ngươi đào thoát, lần này chúng ta ở sẽ không tin của ngươi nói, đã người của ngươi cách, đến chúng ta hoàng thành lý, ngươi nếu tái sát vài người, chẳng phải là này chịu tội, đều đổ lên chúng ta bốn người trên người."

Bị xích giao hoài nghi người của chính mình cách, cho ngục vẫn chưa sinh khí, tương phản hắn cười to một tiếng, ngửa đầu nói: "Các ngươi có thể áp ta đi vào hoàng thành, chỉ cần sở sở an toàn, ta sẽ không phản kháng,"

Bốn người nhìn nhau nhìn thoáng qua, ngay tại xích giao nhìn đến ba người gật đầu thời điểm, hắn cũng biết, cho ngục trong lời nói vẫn là có thể tin, lấy bọn họ bốn người vây kín lực, này cho ngục tái lợi hại, cũng khó tiềm long thăng thiên.

"Khụ, bốn vị như thế khi dễ người ta một già một trẻ, có phải hay không thật sự làm cho người ta nhìn trái tim băng giá a, so với này trời lạnh khí còn hàn a."

Ở sáu người không xa, một người dần dần hướng bọn họ đã đi tới, mấy người đều là chung quanh nhìn nhìn, nơi này cũng chỉ có bọn họ sáu cái nhân, còn có chính là này thoạt nhìn muốn đánh nhau tổn thương bởi bất công người.

Nhìn thấy người tới, cho ngục trên mặt lộ ra nghi hoặc, nhưng thật ra năm ấy kỉ nhẹ nhàng cho sở sở, nhìn đến người đến là cái anh tuấn bất phàm mỹ nam tử, trên mặt lộ ra ý cười.

Xích giao nhìn chằm chằm người tới, cả giận nói: "Ngươi là ai? Không thấy được chúng ta trên người mặc là hoàng thành thần bộ môn thôi."

Thấy hắn chỉ vào chính mình trên đầu vai phù hiệu tay áo, Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, cười nhạo nói: "Hoàng thành thần bộ môn? Ha ha, ta còn là lần đầu tiên nghe nói có này tổ chức, thần bộ môn lý nhất định đều là thần bộ, nhưng là theo ta được biết, này trên giang hồ không biết có bao nhiêu nhân ở phạm ngập trời chi tội, nhưng là cũng không có nghe nói thần bộ môn thần bộ đi ra trảo a."

"Ngươi.." Xích giao vừa muốn tức giận, lại bị bên người hắc giao ngăn cản xuống dưới.

Bốn thần bộ cũng không là người thường, nhưng là không chỉ là bốn người không thấy xuất Huyết Thiên Quân có cái gì tại đây hô to gọi nhỏ tư bản, chính là cho ngục đã ở nghi hoặc, bởi vì hắn cảm thấy này bang chính mình nói nói nam nhân, trên người tựa hồ ngay cả một chút nội lực đều không có, xem kia một tiếng hoa lệ y bào, đổ như là một cái quý tộc đệ tử.

Nhưng là càng làm cho ngục nghi hoặc là, nơi này mặc dù cách hoàng thành rất gần, nhưng là phạm vi trăm dặm trong vòng, đều không có cái gì thành trấn, người này chẳng lẽ là theo hoàng thành đến, nhưng là mấy người giằng co khi, vì cái gì hắn xuất hiện, ai đều không có nhận thấy được?

Chính là cho ngục nghĩ tới này mấu chốt, mà bốn thần bộ lại không nghĩ rằng.

Thanh huyền không giống xích giao là cái bạo tính tình, nàng một đôi trong trẻo con ngươi nhìn Huyết Thiên Quân, giải thích nói: "Giang hồ sự không phải chúng ta hoàng thành thần bộ môn sở quản, mà này cho ngục liên lụy hoàng thành nhất kiện yếu án, chúng ta tự nhiên muốn bắt hắn quy án."

Nói ra lời này, thanh huyền đốn thấy kỳ quái, chính mình vì cái gì yếu giống này nhân giải thích?

Huyết Thiên Quân hí mắt nhìn cho sở sở, nghĩ đến chính là nàng nhất chỉ, đem Kiếm Thánh linh hồn xuất khiếu sở phá, chính là nàng cải biến hùng bá chết ở Kiếm Thánh kiếm khí hạ lịch sử, này cô gái còn có một cái đặc điểm, thì phải là đáng yêu thêm hoạt bát.

"Tiểu muội muội, ngươi cũng nghe đến, của ngươi phụ thân muốn cùng này vài cái ca ca tỷ tỷ thương lượng sự, đại ca ca mang ngươi qua bên kia đi."

Nghe được Huyết Thiên Quân trong lời nói, cho sở sở đô khởi miệng kiều thực nói: "Ta mới không đi, còn có ta không phải tiểu muội muội, ngươi cũng không phải của ta đại ca ca."

Nàng nhanh kéo lại cho ngục thủ, ánh mắt cũng nhìn về phía cho ngục.

Lúc này cho ngục lại đẩy ra nàng, trầm giọng nói: "Sở sở, nghe vị này đại ca ca trong lời nói, cùng hắn đi bên kia ngoạn, ngươi không phải vẫn tưởng tuyết trận thôi, phụ thân sẽ không, vị này đại ca ca hội."

Cho ngục nói xong, cảm kích ánh mắt nhìn về phía Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, cười nói: "Tiểu muội muội, cha ngươi cha trong lời nói, ngươi nếu không nghe, chính là bất hiếu, nếu là bất hiếu, ngươi sẽ không là hảo hài tử,"

Cho sở sở vẫn chưa quan tâm Huyết Thiên Quân, nhưng đối với ngục, nàng là nói gì nghe nấy, mặc kệ cho ngục rốt cuộc xuất phát từ ý gì, nàng cũng không dám cãi lời, chỉ có thể chính mình hướng về cách đó không xa chạy đi qua.

"Huynh đệ, mong rằng chiếu cố hảo nàng, nếu là ta gặp chuyện không may, mong rằng huynh đệ có thể mang theo này tiến hoàng thành."

Tiếp nhận cho ngục đưa tới trong tay thư tín, Huyết Thiên Quân trong lòng nghi hoặc, nhìn mắt cho ngục cười nói: "Yên tâm, ta sẽ không làm cho nàng có việc,"

Theo cho sở sở theo đi qua, đại tuyết như trước đầy trời cuồng dã theo gió bay cuộn, hai người đến cách đó không xa, đã rất khó nhìn đến bên kia năm người, chỉ có thể nhìn đến năm điểm đen.

Nhìn Huyết Thiên Quân theo tới, cho sở sở chọn mi nói: "Ngươi là người nào? Vì sao xuất hiện ở trong này?"

"Ha ha, ngươi lòng nghi ngờ hảo trọng a, sở sở cô nương." Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Cho sở sở ngẩn ra, càng thêm nghi hoặc nói: "Ngươi như thế nào nhận thức của ta?"

Huyết Thiên Quân nhất chỉ cho ngục cùng thần bộ môn bốn người bên kia, cười vang nói: "Ngươi cái nha đầu ngốc, ta cùng với cha ngươi cha là quen biết đã lâu, vừa rồi chẳng qua thật sự gặp dịp thì chơi, cha ngươi cha không phải giống bọn họ trong miệng theo như lời người xấu, chính là hắn tật ác như cừu, đắc tội hoàng thành lý quan lớn, ta nếu không đem ngươi mang đến, ngươi cũng sẽ đi theo tao ương."

"Cái gì? Ngươi nói cha ta cha sẽ có sự?" Cho sở sở mắt lộ kinh cụ, vừa muốn chạy về đi, lại bị Huyết Thiên Quân ngăn cản xuống dưới.

Huyết Thiên Quân nhìn chằm chằm cho sở sở, khuyên nhủ: "Ngươi vẫn là đừng đi hảo, thần bộ môn tứ đại cao thủ tất cả đều xuất hiện, cha ngươi cha chính mình đều ứng phó không đến, ngươi đi, hắn càng yếu phân tâm chiếu cố ngươi, hắn có thể nào an tâm đối phó kia bốn người."

Cho sở sở kiên định ánh mắt, nhìn Huyết Thiên Quân, âm thanh lạnh lùng nói: "Tránh ra, hắn là cha ta cha, ta tuyệt không có thể nhìn hắn gặp chuyện không may."

Chương 391: mượn đao thủ cánh tay

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Sở sở, ngươi như vậy đi không thể nghi ngờ là chịu chết, hơn nữa cha ngươi cha cho ngục, hắn hội chính mình giải quyết chuyện này."

Nhìn Huyết Thiên Quân, cho sở sở duyên dáng gọi to nói: "Ta không thể nhìn hắn gặp chuyện không may, tránh ra."

Thấy nàng như thế quật cường tính tình, Huyết Thiên Quân trong lòng cười thầm, nhưng không có ở ngăn trở nàng.

Làm cho sở sở mới vừa cùng Huyết Thiên Quân gặp thoáng qua khi, nàng lại chỉ cảm thấy cổ nhất dương, cả người lập tức khuynh đảo ở tại Huyết Thiên Quân trong lòng.

Nhìn trong lòng tiểu mỹ nhân, Huyết Thiên Quân khóe miệng lộ ra tà cười, ôm lấy nàng.

"Phu quân, nha đầu kia là ai a?" Mấy lượng xe ngựa giữ, nhàn nhàm chán diêu thục lan hai người, đều theo xe ngựa đến bên ngoài, thưởng thức tuyết cũng có, ném tuyết cũng có.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân ôm một cái tuổi thanh xuân nữ tử trở về, tất cả mọi người xông tới.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Một cái bằng hữu nữ nhi, các ngươi rất chiếu khán nàng, nếu như tỉnh, đã nói là ở ven đường cứu nàng."

Nhan doanh bọn người không biết Huyết Thiên Quân muốn làm gì, nhưng là hắn trong lời nói chính là thánh chỉ, không ai dám không theo.

Nhìn Huyết Thiên Quân lại ẩn vào đầy trời đại tuyết trung, nhan doanh cùng diêu thục lan mấy người, vội vàng đem này tuổi thanh xuân nữ tử lộng thượng xe.

"Oanh" một tiếng nổ, trên mặt bông tuyết vẩy ra, nhất thời hóa thành giọt nước mưa, nhưng lại trình phi tên bình thường, hướng về bốn thần bộ môn thần bộ đánh tới.

Vừa mới đi vào năm người không xa, Huyết Thiên Quân thấy được cho ngục xuất thủ, hắn đột nhiên một quyền giã dưới chân mặt, tạo thành này rung động một màn.

"Cho ngục, nhĩ hảo sinh gan lớn, dám chống lại lệnh bắt." Tứ đại thần bộ xích giao, giận dữ hét, nghiễm nhiên không đem này tuyết hóa thành thủy tên trở thành một hồi sự, mà là dương kiếm liền phách.

Sưu một tiếng, một đạo đỏ đậm kiếm khí theo hắn kiếm trung bay ra, nhưng lại đem hướng hắn bay tới thủy tên nhất nhất đánh nát, thẳng hướng cho ngục hoành thân mà đi, chỉ thấy cho ngục mặt không đổi sắc, thân mình động liên tục cũng không động, chính là quyền đầu hóa chưởng, đột nhiên vỗ vào hắn rồi đột nhiên phát ra kiếm khí phía trên.

Lại là một tiếng phanh tưởng, kiếm khí tuy là nội lực thúc dục mà ra, nhưng là này cho ngục cũng không là một cái võ công hời hợt hạng người, hắn nhưng lại dụng quyền đầu đem xích giao này một kiếm hoá khí giải.

"Hừ, hắc giao, bạch giao, thanh huyền, chúng ta bốn người cùng tiến lên, lần này nhất định phải đem cho ngục tróc nã quy án." Xích giao bạo rống lên một tiếng.

Tưởng hắn xích giao, nhưng là nổi tiếng hoàng thành thậm chí toàn bộ trung thổ thứ nhất thần bộ, vốn định mang theo này ba cái cùng chính mình mới tổ hợp thành tứ đại danh bộ tân bộ khoái, làm cho bọn họ nhìn xem chính mình lợi hại, nhưng là này cho ngục, chính là hoàng thành hạ lệnh tróc nã cuối cùng tội nhân, mà cho ngục truyền thuyết, lại xích giao đều có chút đảm chiến,

Hoàng thành tối có thực lực cáp mỗ lạp lạp khắc, là hoàng đế thủ hạ tối kham dũng mãnh hãn tướng, nhưng là hắn làm thần lão khi, ở hoàng thành làm xằng làm bậy, khi nam phách nữ không chuyện ác nào không làm, này cho ngục cùng hắn có cừu oán, sẽ giết hắn trong nhà cao thấp trên dưới một trăm điều nhân.

Xích giao từng có hiểu biết, cho ngục không để đao kiếm, nhưng là hắn một bộ quyền pháp, lại làm cho rất nhiều người nghe tin đã sợ mất mật, đặc biệt cái kia đã muốn xích cánh tay, mặt trên lại có nhất chỉ nhìn đứng lên hung thần ác sát thú đồ đằng.

Cho ngục vốn là tật ác như cừu người, hắn cũng không nghĩ tới, cùng này bốn thần bộ môn bộ khoái phát sinh tranh đấu, nếu là bọn họ có thể làm cho chính mình mang theo cho sở sở tiến hoàng thành, việc này cũng liền như thế hiểu rõ, hắn cho ngục cũng sẽ đi theo bộ khoái trở về quy án, nhưng là bọn họ như thế khinh người quá đáng, nhường cho ngục động sát khí.

"Hảo, đều đến đây đi, ta đổ muốn nhìn các ngươi như thế nào bắt ta," Cho ngục ngửa đầu cười to một tiếng.

Không đợi bốn người vây đi lên, hắn đã dẫn theo cái kia thành hồng cánh tay, hướng về bốn người bôn chạy đi qua, đang nhìn hắn cái kia phóng ra cánh tay, thế nhưng dấy lên hừng hực hỏa diễm.

Như thế quái dị chiêu số, làm cho xích giao bốn người đều sợ ngây người, bọn họ khi nào gặp qua còn có cánh tay có thể dấy lên hỏa đến, này cho ngục là cao thủ, bọn họ cũng đều biết, nhưng là cụ thể cao tới trình độ nào, sẽ không nhân đã biết.

"Kỳ lân cánh tay?" Huyết Thiên Quân ở cách đó không xa, cũng thấy được cho ngục sở sử xuất cánh tay.

Nghĩ vậy chính là kỳ lân cánh tay, Huyết Thiên Quân không khỏi nở nụ cười khổ, nhất tưởng đến kỳ lân cánh tay, hắn đã nghĩ đến bước kinh vân, nhưng là này phong vân đã bị chính mình sửa, bước kinh vân là chính mình huấn đi ra đắc ý thủ hạ, chẳng lẽ còn yếu khảm điệu hắn một cái hảo thủ cánh tay, đổi này kỳ lân cánh tay thôi, cho dù không có kỳ lân cánh tay bước kinh vân, hiện tại cũng là trên giang hồ nhất đẳng một cao thủ.

Huyết Thiên Quân nhìn năm người kịch chiến cùng một chỗ khoảnh khắc, đã nhìn ra, xích giao bốn người, cùng cho ngục so sánh với, quả thực không phải một cái cấp bậc, nếu không cho ngục thu liễm, mấy chiêu trong vòng liền khả giết bọn họ trong đó một hai cái, chính là này cho ngục tựa hồ cũng không chuẩn bị ở giết người, chính là cùng bọn họ dây dưa ác đấu cùng một chỗ.

"Phốc.." Xích giao miệng phun ra một ngụm máu tươi, thân mình lảo đảo về phía sau lui vài bước.

Này cũng như Huyết Thiên Quân sở liệu, này cho ngục còn không có ra đến mười chiêu, nhưng là hắn không có hạ sát thủ, bằng không này tối cao ngạo xích giao, đã có thể không có sống sót cơ hội,

Cho ngục cuồng tiếu nói: "Ta đổ muốn cho các ngươi nhìn xem, ta là như thế nào lấy nhất địch tứ,"

Hắn cuồng vọng, nhưng thật ra một chút cũng không tao Huyết Thiên Quân khinh bỉ, ngược lại cho ngục có thể có như thế hào ngôn, cũng muốn quy công cho hắn võ công, yếu xa xa cao hơn xích giao bốn người.

Ngay tại Huyết Thiên Quân đang xem hăng say khi, lại nghe đến cực lạc giới truyền đến huyết lam thanh âm: "Phu quân, kia kỳ lân cánh tay nhất định phải nghĩ cách lấy đến thủ, nó chỗ hữu dụng."

"Tác dụng? Cái gì tác dụng?" Huyết Thiên Quân ngẩn ra, hắn biết cực lạc giới các nữ nhân, là sửa không xong nhìn lén chính mình tái làm cái gì phá hư thói quen, chính là huyết lam nói như vậy, làm cho hắn rất là nghi hoặc.

Trí nhớ giữa, Huyết Thiên Quân như thế nào cũng sưu tầm không đến, chính mình nữ nhân lý có ai thiếu cánh tay, Huyết Thiên Quân nhất tưởng đến kỳ lân cánh tay, không đợi huyết lam trong lời nói vang lên, hắn hay dùng ý thức hỏi: "Có phải hay không hỏa hỏa muốn dùng ?"

"Phu quân, ngươi nói đúng vậy, là hỏa hỏa muốn dùng, này kỳ lân cánh tay, vốn là một cái bình thường cánh tay, khi đó hỏa hỏa còn không có tu luyện cho tới bây giờ bộ khi, bị một cái thợ săn theo dõi, kia thợ săn vào Lăng Vân quật ăn cắp của nàng hỏa linh đan, hơn nữa ăn đến trong bụng, nhưng này hỏa linh đan không phải người bình thường có thể ăn, hỏa hỏa nhìn đến người này kỳ lân cánh tay, chỉ biết đó là của nàng hỏa linh đan, mới đắp nặn ra như vậy cường đại hỏa thuộc tính cánh tay." Huyết lam giải thích một phen.

Tuy rằng thật không minh bạch, Huyết Thiên Quân coi như là hiểu được lại đây, cái kia dám vào Lăng Vân quật thợ săn, quả thực là kẻ tài cao gan cũng lớn, nhìn đến hỏa hỏa như vậy hỏa kỳ lân, thế nhưng ngay cả sợ hãi cũng không sợ hãi, còn dám tiến Lăng Vân quật, nếu không hỏa hỏa làm kỳ lân, thị lực đã bị ảnh hưởng, kia thợ săn chắc chắn bị phát hiện.

"Nhưng là này cánh tay đã muốn sinh trưởng ở hắn trên người, ta thủ xuống dưới, có phải hay không rất tàn nhẫn." Huyết Thiên Quân như thế dụng ý niệm cùng huyết lam câu thông, trên thực tế là muốn biết hỏa hỏa rốt cuộc yếu này cánh tay chỉ gì dùng, cho dù vì thu hồi của nàng hỏa linh đan, tựa hồ cũng không này tất yếu, chặt đứt người ta cánh tay.

Một hồi lâu, huyết lam thanh âm lại vang lên.

Nghe xong nàng thuật lại hỏa hỏa trong lời nói, Huyết Thiên Quân mới hiểu được lại đây, nguyên lai này kỳ lân cánh tay ở trong chứa hỏa thuộc tính, đúng là có thể giải trừ hỏa hỏa đồng bạn thủy thủy trên người phong ấn giam cầm,

Nhất tưởng đến Thủy Kỳ Lân thủy thủy, Huyết Thiên Quân thế nào sau còn có lý do cự tuyệt, nếu hắn sớm biết rằng, cho dù hỏa hỏa cùng huyết lam không nói, hắn cũng muốn dỡ xuống cho ngục kỳ lân cánh tay, giải cứu xuất thủy thủy đến.

"Các ngươi khinh người quá đáng, bốn vây công một cái, này tính cái gì danh môn bộ khoái." Huyết Thiên Quân quát to một tiếng, nhằm phía vòng chiến.

Cho ngục nhìn đến Huyết Thiên Quân chạy tới, ngẩn ra, lập tức hô lớn: "Huynh đệ, sở sở đâu?"

Nhanh đến phụ cận, Huyết Thiên Quân nói: "Ở một cái thực địa phương an toàn."

Nhìn mặc trường bào Huyết Thiên Quân, thần bộ môn bốn người lập tức rất nhỏ tâm thối lui đến tập canh giữ ở cùng nhau.

Chỉ là một cái cho ngục liền đủ bọn họ đối phó, hiện tại này tuổi trẻ nam nhân, tuy rằng một chút không biểu hiện này công lực, nhưng là hắn dám đi lên, này dũng khí cũng làm cho người ta lần cảm kích động.

"Ngươi không nên tới, việc này cùng ngươi không quan hệ, mong rằng huynh đệ rời đi." Cho ngục khả một chút cũng không để ý Huyết Thiên Quân hỗ trợ, hắn chính là tưởng giáo huấn một chút này bốn tự xưng thần bộ tên, nếu Huyết Thiên Quân tại đây nhất trộn đều, kia võ đấu thế tất hội còn hơn hồi nãy nữa yếu kịch liệt.

Huyết Thiên Quân hồi đầu nhìn cho ngục, nhất khang chính nghĩa nói: "Ta biết đại ca kêu cho ngục, sự tích của ngươi, ta cũng nghe quá, chính là chuyện này không phải chính ngươi chuyện, sở sở là của ta tiểu muội muội, nàng nói làm cho ta giáo huấn này bốn không biết trời cao đất rộng tên, ta chỉ bất quá là vì giúp nàng mà thôi."

"Ngươi nói cái gì? Tiểu tử, đừng tưởng rằng cho ngục ở trong này, ngươi liền kiêu ngạo ương ngạnh, xem ta một đao không đem ngươi chém thành hai nửa." Hắc giao vốn là là một cái tính nôn nóng nhân, nghe thế tuổi trẻ nam tử, thế nhưng ở chỗ ngục trước mặt nói chính mình bốn người, còn muốn giáo huấn chính mình bốn, hắn đã mất pháp chịu được, rút đao liền hướng Huyết Thiên Quân chém tới.

Mà cùng lúc đó, xích giao ba người cũng đi theo vây công đi lên, vừa rồi là một người, hiện tại là hai người, bọn họ bốn người cũng biết cho ngục lợi hại, chính là Huyết Thiên Quân ở phía trước, hắc giao càng muốn giết người này đến nhất giải trong lòng mối hận.

Hắn tay cầm đại đao, từ dưới hướng về phía trước liêu khởi, rồi đột nhiên một đạo đao khí theo hắn đại đao bay ra, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế, hướng về Huyết Thiên Quân đánh tới.

Mắt thấy đao khí tấn đánh mà đến, Huyết Thiên Quân đột nhiên hú lên quái dị, về phía sau thối lui, lúc này phía sau cho ngục động, hắn cũng không biết Huyết Thiên Quân kỳ thật là ở cố ý né tránh.

"Huynh đệ, tránh ra, này đao khí ngươi ngăn không được." Cho ngục bạo rống một tiếng, kỳ lân cánh tay lại oanh ra, muốn phá giải điệu hắc giao đao khí.

Đúng lúc này, Huyết Thiên Quân đột nhiên xoay người ôm lấy tay hắn, la hét nói: "Cho huynh, ta phải sợ a."

Cho ngục cả kinh, hô to nói: "Buông ra."

Hắn trong lời nói âm vừa, cho ngục lại nhìn đến đối diện chính mình Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra âm hiểm thực hiện được cười, hắn kinh cụ nhìn đến Huyết Thiên Quân thủ về phía sau một trảo, thế nhưng đem kia đao khí nắm ở tại trong tay.

Đao khí vốn là vô hình, cho dù tái lợi hại nhân, cũng không khả năng cầm đao khí, cho ngục biết vậy nên nguy hiểm, hắn sớm nên nhìn ra thanh niên nhân này không phải người thường, nhưng là hiện tại đã gắn liền với thời gian đã tối muộn.

Hắn nhìn đến Huyết Thiên Quân nắm đao khí, mạnh hướng về phía trước nhắc tới, kia đao khí làm cho hắn không kịp tránh né, cho ngục lại muốn dùng hắn kỳ lân cánh tay, đi phá hủy này đao khí, làm đao khí cùng hắn cánh tay tiếp xúc khi, cho ngục mới biết nói, chính mình tính sai lầm rồi.

"A.." Hét thảm một tiếng theo cho ngục trong miệng hô lên, một đạo huyết kiếm phun thiên dựng lên.

Đầy trời sái ra máu tươi, đem này bạc trắng đại địa nhiễm đỏ một mảnh, cho ngục tay phải ôm mất đi kỳ lân cánh tay đoạn kiên, vẻ mặt dữ tợn nhìn Huyết Thiên Quân.

Này gần là nháy mắt công phu, thần bộ xích giao bốn người, cũng không biết sẽ có như vậy đột biến, bọn họ đã đến Huyết Thiên Quân phía sau, nhưng mà hắc giao không có do dự, cử đao liền hướng Huyết Thiên Quân sau lưng phách khảm mà đi.

Huyết Thiên Quân đột nhiên hồi đầu, âm thanh lạnh lùng nói: "Muốn chết."

Một câu muốn chết, một đạo nhiếp lòng người hồn mắt lạnh, làm cho hắc giao ngẩn ra, này đột nhiên xuất hiện nam nhân trên mặt nhe răng cười, làm cho hắn cảm thấy vô tận sợ hãi, nhưng là này đao giơ lên, đã thu không quay về.

"Hưu" một tiếng, hắc giao thân mình giống như bắn ra phi tên, về phía sau bay nhanh đi ra ngoài, ở không trung khi, trong miệng của hắn liền hộc ra máu tươi, ngay cả hét thảm một tiếng cũng chưa tới kịp phát ra, ngã ở mười thước ngoại tuyết thượng, ngay cả lăn vài cái, mới ngừng lại được.

Chính là xích giao mấy người nhìn lại khi, hắc giao nghiễm nhiên đã không có sinh mệnh dấu hiệu.

"Không.." Xích giao rống lớn một tiếng, hắn như thế nào cũng tưởng không đến chính mình tứ thần bộ, lại ở chỗ này chết một cái.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau