THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 376 - Chương 380

Chương 377: Vô Song thành biến cố

"Oa...... Hảo bổng a, ca ca, nhĩ hảo lợi hại."

Tiểu nam mắt lộ hâm mộ hô.

Vưu là mới vài tuổi con mèo nhỏ, cũng bị Huyết Thiên Quân vừa rồi sử xuất nhất chiêu sợ ngây người.

Lúc này, lại nghe một chuỗi tiếng bước chân dồn dập đi vào trong viện.

Ba người hồi đầu nhìn lại, trong tay dẫn theo nóng hầm hập mạo hiểm túi tức giận mộng, kinh Ngạc nhìn trên cây khắc tự.

Hai cái hài tử là sẽ không xem biết trên cây khắc tự hàm nghĩa, nhưng là mộng lại nhìn xem biết.

Hắn như thế nào biết hiểu được y thuật, lại như thế nào biết chính mình ở Vô Song thành, vẫn sắm vai một cái y giả nhân vật.

Mộng không có bao nhiêu tưởng, nhìn chính mình thu lưu hai cái lưu lạc đứa nhỏ, nổi giận nói: "Ai kêu các ngươi làm cho người xa lạ vào."

Tiểu nam thực vô tội nói: "Mộng tỷ tỷ, hắn nói hắn là bằng hữu của ngươi."

Nghe được của nàng răn dạy, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Mộng cô nương, ở ngươi trong mắt, ta là một cái đại ác người thôi."

Bị hắn như vậy vừa nói, mộng cúi đầu, này Huyết Thiên Quân quả thật không phải cái gì đại ác người, nhưng là hắn là cái cực độ nguy hiểm nhân, mộng một chút cũng không cảm thấy có sai.

Nghĩ đến là hắn làm cho Vô Song thành thành chủ độc cô nhất phương biến thành hiện tại cái dạng này, hắn thế nhưng còn dám tới đến Vô Song thành, mộng thực sợ hắn hội liên lụy đến chính mình, cùng này hai cái vô tội đứa nhỏ.

"Các ngươi đã vào nhà đi."

Mộng đem mua đến bánh bao đưa cho tiểu nam.

Hai cái hài tử thực nghe lời vào phòng.

Dừng ở Huyết Thiên Quân, mộng nhẹ giọng nói: "Ngươi cũng biết, ngươi hiện tại xuất hiện ở Vô Song thành, đã có bao nhiêu cơ sở ngầm phát hiện của ngươi hành tung."

"Thì tính sao?"

Huyết Thiên Quân tựa tiếu phi tiếu nhìn mộng.

Lại như thế nào, mộng quả thực không thể tin, hắn có cái gì tư bản có thể như vậy mạnh mẽ, cho dù mị ảnh, mê tâm hai đại hộ pháp chết ở hắn trong tay, độc cô nhất phương biến cố cũng là hắn một tay tạo thành, nhưng này Vô Song trong thành, cũng không phải chỉ có bọn họ ba cái cao thủ.

Mộng con ngươi thật sâu nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, hạ giọng nói: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Thiên hạ hội Huyết Thiên Quân, ta nghĩ ngươi hẳn là đã sớm biết của ta thân phận, vì sao còn muốn nhiều này vừa hỏi."

"Không, thân phận của ngươi xa xa không chỉ như thế đi, thiên hạ hội đột nhiên đạm ra giang hồ, huyết môn ngang trời xuất thế, mà ngươi cùng huyết môn đương nhiệm môn chủ Hoàng Dung, thả là quen biết đã lâu."

Mộng đột nhiên nói như vậy một câu.

Đây là Huyết Thiên Quân bất ngờ, mộng biết huyết môn, biết Hoàng Dung, này cũng không tính cái gì Ngạc nhiên, bởi vì huyết môn hiện nay, mặc dù không phải giang hồ lớn nhất môn phái, cũng là hiện tại tối hỏa môn phái.

Huyết môn khuếch trương chi tốc độ, chính là thiên hạ hội cùng Vô Song thành tối cường thịnh thời điểm, cũng không đạt được như vậy khủng bố thu phục tốc độ.

Huyết môn, Huyết Thiên Quân, trong lúc đó có liên hệ, mộng đều không phải là là căn cứ chữ bằng máu đến phán định, mà là ở mục gia trang, nàng xem đến huyết môn người cùng Huyết Thiên Quân trong lúc đó có tiếp xúc.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to một tiếng, dừng một chút nói: "Ngươi nói đúng vậy, của ta thân phận xa không chỉ này đó, ha ha, ta nghĩ đến không có người sẽ biết chuyện của ta, ngươi thật đúng là làm cho ta cảm thấy Ngạc nhiên, ngay cả của ta chi tiết đều có thể tra được."

"Ta chỉ muốn biết, ngươi sẽ đối Vô Song thành làm cái gì?"

"Ha ha, như thế khó nói, Vô Song thành là giang hồ hai đại thế lực chi nhất, ta huyết môn muốn khuếch trương, xưng bá giang hồ, nếu Vô Song thành ngăn trở, ngươi nói, ta sẽ làm như thế nào đâu."

Huyết Thiên Quân hỏi ngược lại.

Xưng bá giang hồ......

Mộng kinh Ngạc nhìn Huyết Thiên Quân, này thoạt nhìn chỉ có ba mươi tả hữu nam nhân, thế nhưng sẽ có như thế vọng tưởng, giang hồ to lớn, không người nào biết, muốn xưng bá toàn bộ giang hồ, kia cần rất mạnh năng lực.

Nàng đột ngột cảm thấy này nam nhân là như vậy tà khí, hắn trên người có làm nàng nhịn không được cũng bị hấp dẫn mị lực, rốt cuộc vì sao? Này nam nhân dã tâm, vì sao chính mình xem ra, là như vậy đương nhiên......

Hồi lâu trầm mặc, mộng chính là cảm thán nói: "Vạn vật giai vi trần, vi trần cũng có tiêu tán là lúc, Huyết Thiên Quân, ngươi ký muốn xưng bá giang hồ, có thể đáp ứng không ta một sự kiện."

"Nga? Chuyện gì?"

Huyết Thiên Quân nghi hoặc nói.

Mộng hai mắt nhìn chăm chú vào Huyết Thiên Quân, gằn từng chữ: "Không cần vọng khai giết chóc, mặc dù là ngươi tử cùng bất tử, không cần thương cùng vô tội."

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu nói: "Mộng cô nương, nhân sở làm việc, đều không phải là Từ Tâm mà định, Phật nói không sát sinh, khả phật gặp được ma, chẳng lẽ hội thật sự không giết thôi."

"Này Vô Song thành không thể dừng ở trong tay của ngươi."

Mộng kiên định nói.

Nàng như vậy kiên định, Huyết Thiên Quân cố nhiên biết có của nàng đạo lý, mỗ mỗ cùng nàng đều là này Vô Song thành người thủ hộ, các nàng đương nhiên sẽ không nhìn chính mình, đem Vô Song thành biến thành huyết môn bàn.

Nhưng là cũng là như thế, Huyết Thiên Quân không có bá đạo cuồng ngôn, chính là tranh cãi nói: "Mộng cô nương, ngươi hãy nhìn đến này Vô Song thành nay tình trạng, dân chúng lầm than, Vô Song thành thủ lĩnh, các phú lưu du, nắm giữ sinh sát quyền to, nhưng là ngươi có thể tưởng tượng quá, này đó bình dân dân chúng cuộc sống, có phải hay không ở nước sôi lửa bỏng bên trong."

"Cho dù là, nhưng Vô Song thành cũng không thể dừng ở người khác trong tay, đây là tổ tông lưu lại cơ nghiệp."

Mộng đã không chuẩn bị ở che dấu chính mình tâm lý, nếu là nàng hiện tại không tốt hảo cùng này cường địch đâu có, ngày ấy sau, Vô Song thành thật muốn bị hắn huyết tẩy, kia chính là mộng tối không nghĩ nhìn đến,

Huyết Thiên Quân chắp tay sau lưng âm thanh lạnh lùng nói: "Không có người có thể ngăn cản ta, ta Huyết Thiên Quân, kính ngươi là tốt cô nương, mới có thể đối với ngươi lấy lễ tướng đãi, ta tới nơi này, chính là muốn ngươi có biết, Vô Song thành bán nguyệt không đến, tức hội đổi chủ."

"Ngươi......"

"Không cần hơn nữa, mộng cô nương, nhĩ hảo tự vi chi ba, cũng thay ta hướng của ngươi mỗ mỗ tiện thể câu, Vô Song thành đổi chủ, chỉ biết cấp toàn thành dân chúng mang đến hạnh phúc, Vô Song thành chính là đổi chủ, các ngươi vẫn là Vô Song thành người thủ hộ."

Huyết Thiên Quân nói xong, thân hình đột ngột ở mộng trước mặt tiêu thất.

Mộng kinh Ngạc nhìn vừa rồi Huyết Thiên Quân sở trạm chỗ, hắn là như thế nào biến mất ? Khinh công dù cho, cũng sẽ lưu lại cái thân ảnh đi, nhưng là vừa rồi nàng ánh mắt chút không có theo Huyết Thiên Quân trên người rời đi quá, mà hắn thế nhưng ở chính mình mí mắt hạ tiêu thất.

Mà một cái khác làm cho mộng khiếp sợ là, Huyết Thiên Quân như thế nào biết chính mình cùng mỗ mỗ là Vô Song thành người thủ hộ, chẳng lẽ hắn cũng biết Vô Song thành sở che dấu một ít trọng đại bí mật.

Vô Song thành đông một mảnh không thượng, một tòa cũ nát quan công miếu kiến như thế chỗ, Vô Song thành rất ít nhân biết, này quan công miếu kiến thành cho khi nào, lại vì sao hội kiến ở trong này.

Nhưng là đối với Võ thánh quan công, Vô Song thành thế hệ trước, lại đều biết nói một ít chuyện của hắn tích, tam quốc thời kì tuyệt đối võ tướng, thần bình thường tồn tại, trung nghĩa người, nhưng lại rơi vào cái chết thảm kết cục.

Này líu lo công miếu nhìn như cũ nát không chịu nổi, bình thường nếu không có thể bình thường, nhưng này dưới lại che dấu một cái quan hệ Vô Song thành vận mệnh thật lớn bí mật.

Một cái trong thông đạo, mộng bước nhanh về phía trước hành tẩu, mới vừa đi quá một cái cửa nhỏ, nàng xem xem hai cái nằm ở cây lác thượng nữ tử, duyên dáng gọi to một câu: "Đại tỷ, nhị tỷ......"

Hai nữ tử cũng không quan tâm nàng, mộng tự thảo cái mất mặt, đi đến trước mặt không xa trước tấm bình phong, hô một tiếng: "Mỗ mỗ......"

"Mộng nhi, là ngươi đã trở lại."

Bình phong sau, truyền đến một cái khàn khàn thanh âm, khả theo trong thanh âm biện ra, đó là một cái thất tuần lão nhân mới có tiếng nói.

Mộng chắp tay nói: "Mỗ mỗ, hôm nay ta gặp được một người."

"Ai?"

"Huyết Thiên Quân......"

"Cái gì? Ngươi xác định là Huyết Thiên Quân? Là thiên hạ hội Huyết Thiên Quân?"

Bình phong sau mỗ mỗ thực kích động hỏi.

Cùng nàng đồng dạng kích động còn có tứ đêm cùng ngũ đêm, nhưng là hai người đều không có ra tiếng, các nàng đều cùng Huyết Thiên Quân có thân mật quan hệ, mộng đến hội báo Huyết Thiên Quân chuyện, định là không tốt chuyện.

Mộng không có tiếp tục ngôn ngữ.

Bình phong đột ngột bị một cỗ khí kình xé rách, mặt sau người cũng đi ra, đầu đầy ngân phát mỗ mỗ, như trước mang theo màu đen cái khăn che mặt, chính là tay nàng thượng, lại mang theo một bộ kỳ quái chỉ bạc cái bao tay.

"Các ngươi hai người đi ra bên ngoài."

Mỗ mỗ ngưng vừa nói nói.

Tứ đêm cùng ngũ đêm nhìn nhau liếc mắt một cái, cùng là đối mộng có chút oán hận, vốn định biết nàng muốn nói về Huyết Thiên Quân chuyện, hiển nhiên mỗ mỗ cùng mộng, căn bản không tín nhiệm hai người, mới có thể làm cho các nàng đi ra ngoài. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Nhưng là mỗ mỗ uy hiếp, tứ đêm cùng ngũ đêm trước mắt còn không dám phản kháng, các nàng đang đợi, đang đợi Huyết Thiên Quân theo như lời ngày nào đó......

Đãi hai cái sư tỷ đi rồi đi ra ngoài, mộng mới nhìn mỗ mỗ, ưu thanh nói: "Mỗ mỗ, Huyết Thiên Quân tìm đến quá ta."

"Tìm ngươi, hắn tìm ngươi làm cái gì?"

Mỗ mỗ kinh Ngạc nói.

"Hắn quả thật là thiên hạ hội Huyết Thiên Quân, nhưng là ta cùng ngài nói qua, huyết môn quả thật cũng là Huyết Thiên Quân thế lực, hắn lần này tới Vô Song thành, là tới...... Là tới......"

Mộng nói xong nói xong, nói không được nữa.

Mỗ mỗ chọn mi nói: "Mộng nhi, tiếp tục nói, hắn muốn làm gì?"

"Làm cho Vô Song thành đổi chủ, còn nói đây là đối toàn thành dân chúng hạnh phúc suy nghĩ, mặt khác hắn làm cho ta cho ngươi một câu lời khuyên, không cần trộn đều đi vào chuyện này, Vô Song thành vẫn là Vô Song thành, chính là hội đổi một cái chủ nhân."

Mộng nhẹ giọng nói xong, ánh mắt cũng liếc về phía trước người mỗ mỗ.

Ở mộng trong mắt, mỗ mỗ là cái hiền lành lão nhân, nhưng là nhưng cũng không mất bá đạo, nhưng là nàng nghe thế câu, nhưng lại không có nửa điểm kích động, ngược lại mị cười ánh mắt.

"Có phải hay không Huyết Thiên Quân phải làm này Vô Song thành thành chủ, kỳ thật cho dù hắn không đến, này Vô Song thành sớm hay muộn yếu đổi chủ nhân, chính là yếu vẫn là độc cô một nhà người đến chưởng quản, Vô Song thành dân chúng còn có thể sinh hoạt tại nước sôi lửa bỏng bên trong, có lẽ đổi cái thành chủ, khả năng hội hảo điểm."

Mỗ mỗ tựa hồ có chút ngôn không khỏi tâm nói.

Nhưng ở mộng nhìn đến, mỗ mỗ có thể nói ra nói như vậy đến, thực tại làm nàng thực sợ hãi than, nàng nhưng là này Vô Song thành người thủ hộ, hiện nay có khác nhân muốn đoạt thủ Vô Song thành, nàng nhưng không có giấc mộng tượng trung kịch liệt phản ứng.

Không đợi mộng nói chuyện, mỗ mỗ đột nhiên nhớ tới một chuyện, hỏi: "Hắn hiện tại đang ở nơi nào?"

"Thiên, ta thế nhưng đã quên, mỗ mỗ, đi mau, Huyết Thiên Quân lúc này nhất định ở Vô Song thành thành trong phủ, độc cô ngọc mời hắn đi làm khách."

Mộng trên mặt lộ ra e ngại sắc, mới nhớ tới Huyết Thiên Quân đối chính mình nói quá, muốn đi thành phủ.

Mỗ mỗ ngẩn ra, thân hình vừa động, đã sớm thoát ra thật xa, mộng theo theo đi lên.

Mà các nàng vừa ly khai quan công miếu, tứ đêm cùng ngũ đêm cũng theo trong miếu đi ra.

"Đại tỷ, các nàng sẽ đối phu quân bất lợi sao?"

Ngũ đêm vẻ mặt lo lắng nói.

Tứ đêm cười duyên nói: "Ngươi cảm thấy các nàng sẽ là phu quân đối thủ thôi, đi, theo sau nhìn xem, chỉ biết các nàng tính đối phu quân có cái gì âm mưu,"

Nếu mỗ mỗ cùng mộng nghe được hai người đối thoại, nhất định hội chấn động, này hai người nhưng là các nàng bên người tối thân cận nhân, nhưng là hiện tại, các nàng yêu nhất nhân là Huyết Thiên Quân, vì Huyết Thiên Quân, các nàng có thể không tiếc hết thảy, cũng muốn cùng Huyết Thiên Quân trở thành nhất ngũ.

Vô Song thành thành phủ giống như một cái quan lớn phủ đệ bình thường, ngoài cửa lớn thủ vệ sâm nghiêm, một thân ảnh đi đến ngoài cửa lớn, bị thủ vệ cản lại.

"Người tới người nào? Nơi này là nội phủ, không thể xông loạn."

Thủ vệ rút đao, đối với đi vào này nội phủ ngoài cửa Huyết Thiên Quân hét to nói.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta là các ngươi Vô Song thành độc cô công chúa mời đến khách nhân, Huyết Thiên Quân."

Vài cái thủ vệ cho nhau nhìn nhau liếc mắt một cái, lập tức có nhân đi vào nội trong phủ, đi thông truyền,

Chính là không quá nhiều lâu, Huyết Thiên Quân thấy được hôm qua mới nhìn thấy độc cô ngọc, chính là bên người nàng đi theo không ở là này nha đầu thị vệ, mà là một đám nhìn như rất lợi hại cao thủ.

"Ha ha, hoan nghênh mọi người quang lâm a."

Độc cô ngọc nhìn đến Huyết Thiên Quân thật sự đến đây, trong mắt lộ ra sợ hãi than, lại vẫn là chắp tay cười nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, ánh mắt lại nhìn về phía độc cô ngọc bên người tên còn lại, mà người này đúng là Huyết Thiên Quân cố ý thả lại tới báo tin thích võ tôn.

Chương 378: hương diễm Hồng Môn Yến

"Mấy ngày không thấy, thích hộ pháp được a."

Huyết Thiên Quân giống gặp được lâu không thấy bằng hữu, đối với thích võ tôn cười nói.

Thích võ tôn ngẩn ra, lập tức nâng thủ đối hắn làm thi lễ, nói: "Huyết thí chủ, ngươi cũng tốt."

Độc cô ngọc xem cũng chưa xem thích võ tôn liếc mắt một cái, thân thủ làm cái thỉnh tư thế, cười nói: "Huyết đại ca, thỉnh......"

Bước vào nội phủ kia một khắc, Huyết Thiên Quân đã biết, lần này thiết yến độc cô ngọc, kì thực là bãi hạ một bàn Hồng Môn Yến.

Mắt không xem nhĩ không nghe, Huyết Thiên Quân cũng có thể cảm thấy, tại đây nội phủ trong vòng, các nơi đều tiềm tàng cao thủ, như vậy cao thủ, tự nhiên cũng chỉ có thể ở cô độc ngọc cùng thích võ tôn nhân trong mắt xem như.

"Huyết đại ca, lần này ta nương nghe nói ngươi cho ta thành trừ bỏ thượng quan hoàng như vậy bại hoại, nhưng là đối với ngươi có rất sâu cảm tạ ý a."

Độc cô ngọc cùng Huyết Thiên Quân sóng vai mà đi, cũng nói như thế nói.

Huyết Thiên Quân chọn mi nói: "Là thôi, ha ha, ngọc muội muội, này đốn chiêu đãi của ta yến hội, làm cho ta thật sự có chút thụ sủng nhược kinh a."

Mấy người đã đi được tới một cái đại điện tiền, nhìn đến sớm dọn xong hai bàn rượu và thức ăn, Huyết Thiên Quân cũng thấy được mấy người sớm đang đợi hậu.

Chính là hắn liếc mắt một cái xem qua đi, trừ bỏ kinh hỉ chính là kinh hỉ, nơi này đứng nhưng lại đều là mỹ nhân, nhưng mà mỹ nhân trung đứng si ngốc nam nhân, lại đem này nói xinh đẹp phong cảnh tuyến cấp ô nhiễm,

Kia si ngốc nam nhân đúng là bị Huyết Thiên Quân phế đi võ công độc cô nhất phương, trống rỗng vô thần ánh mắt, làm cho Huyết Thiên Quân trong lòng cười thầm.

"Các hạ chính là ta tiểu nữ theo như lời Huyết Thiên Quân đi."

Một cái mỹ phụ lạnh lùng lên tiếng.

Huyết Thiên Quân hướng nàng xem đi, gật gật đầu, cười nói: "Đúng là."

Như thế sảng khoái đáp ứng, Huyết Thiên Quân vốn tưởng rằng các nàng hội đột nhiên làm khó dễ, nhưng là này mỹ phụ lại uyển chuyển cười nói: "Các hạ cho ta Vô Song thành bỏ thượng quan hoàng như vậy bại hoại, thật sự là đại khoái nhân tâm, mời ngồi."

Mị cười vào tòa, Huyết Thiên Quân lại thầm nghĩ, cái gì kêu đại khoái nhân tâm, này mỹ phụ nhất định là độc cô nhất phương lão bà, nàng mặc dù biểu hiện bình tĩnh, nhưng là kia ánh mắt, lại giống như rắn rết bình thường ác độc, chợt lóe rồi biến mất.

"Ta gọi là ô hoàn nương, đây là ta phu quân độc cô nhất phương."

Mỹ phụ tọa hạ, lập tức giới thiệu bên người nàng si ngốc nam nhân.

Huyết Thiên Quân đương nhiên biết đây là độc cô nhất phương, mà này bộ dạng yêu dã mị đãng ô hoàn nương, nhất định cũng đã muốn theo thích võ tôn trong miệng, biết chính mình chính là hại nàng phu quân biến thành hiện tại cái dạng này Huyết Thiên Quân.

Các nàng có thể làm đến bình tĩnh bộ, hiển nhiên là có chút kế hoạch, sớm an bài hảo.

Rốt cuộc yếu như thế nào đối phó chính mình, Huyết Thiên Quân thượng không biết, nhưng là cho dù này Vô Song thành toàn bộ cao thủ đến vây công, Huyết Thiên Quân tất nhiên cũng sẽ không sợ, mà này nhóm người lý, duy độc thiếu cái độc cô minh, độc cô nhất phương trưởng tử.

Hắn chưa xuất hiện, Huyết Thiên Quân chính là nhất tưởng, cũng có thể biết hắn đi về phía.

Kiếm Thánh là độc cô nhất phương ca ca, mà chính mình có thể đem độc cô nhất phương biến thành phế nhân, thực lực tự nhiên không thể khinh thường, nữ nhân này nhất định là làm cho con trai của nàng độc cô minh, đi thỉnh Kiếm Thánh tiến đến.

Nghĩ đến Kiếm Thánh, Huyết Thiên Quân là cảm xúc mênh mông, kiếm đạo bên trong thần bình thường tồn tại, kiếm hai mươi ba chiêu ý, kia chính là hắn nghênh đón tốt nhất địch thủ, nhưng là hắn tới hay không nơi này, thượng là cái không biết bao nhiêu.

"Huyết huynh đệ, không biết ngươi từ đâu mà đến? Đến ta Vô Song thành, lại có chuyện gì?"

Tỳ nữ rót đầy rượu, ô hoàn nương mới ra tiếng hỏi.

Huyết Thiên Quân nhìn mắt bên cạnh người thích võ tôn, rồi sau đó giả vẻ mặt ý sợ hãi, không dám nhìn hướng hắn.

"Ta chỉ là đi ngang qua quý thành, nghe nói Vô Song thành là trên giang hồ thứ nhất đại thành, cho nên đi ngang qua nhìn xem."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Ở ô hoàn nương bên người một cái kiều diễm phụ nhân, lành lạnh cười nói: "Chính là đi ngang qua nhìn xem thôi."

"Oản bình......"

Ô hoàn nương lạnh giọng nói câu.

Kia phụ nhân lập tức không dám ở ngôn ngữ.

Này ô hoàn nương nhất nhất giới thiệu một phen, nguyên lai ở bên người nàng ba vị mỹ phụ, tất cả đều là độc cô nhất phương lão bà, ô hoàn nương là đại lão bà.

Nhìn này bốn mỹ phụ nhân, Huyết Thiên Quân không khỏi thầm nghĩ: Hảo ngươi cái độc cô nhất phương, bộ dạng không được tốt lắm, lại có như thế vài cái kiều mỵ lão bà, ha ha, nhưng là ngươi đã mất phúc tiêu thụ,

"Huyết huynh đệ, ta Vô Song thành hướng đến kính nể người trong giang hồ, hôm qua tiểu nữ gặp ngươi ra chiêu đánh chết thượng quan hoàng, ta vẫn còn tại nghi hoặc, thượng quan hoàng võ công cũng không thấp, ngươi lại nhất chiêu đưa hắn giết, võ công thật sự là không sai."

Ô hoàn nương đứng lên, bưng lên một chén rượu nói.

Huyết Thiên Quân cũng đứng lên, khiêm tốn nói: "Kia thượng quan hoàng làm ra bán nữ hoang đường sự, đáng chết, nhưng là hắn cũng là Vô Song thành người, ta tự phạt một ly, còn thỉnh phu nhân thứ lỗi."

Nói xong, Huyết Thiên Quân đem rượu uống một hơi cạn sạch, làm kia rượu theo yết hầu đi vào khi, Huyết Thiên Quân ngẩn ra, nhưng là trên mặt cũng rất bình tĩnh, đem rượu nuốt đi xuống.

Trong rượu có độc, Huyết Thiên Quân chính là tinh tế nhất phẩm, liền biết này rượu lý sảm tạp một ít độc vật, nhưng là thân cụ bách độc bất xâm cường công, Huyết Thiên Quân không sợ chút nào.

Lúc này độc cô ngọc đứng dậy, vì hắn lại rót đầy một chén, cười nói: "Thiên quân ca, người nọ đáng chết, có thể nào trách ngươi, lúc này không nói chuyện mất hứng việc, tiểu muội vì biểu đối với ngươi kính ý, còn thỉnh thiên quân ca không cần cự tuyệt."

Tốt, những người này nguyên lai là muốn dùng độc rượu hại chính mình, Huyết Thiên Quân cười thầm, một chút do dự đều không có, trực tiếp lại uống xong độc cô ngọc bưng lên một chén rượu.

Vừa mới ngồi xuống, ô hoàn nương bên người gọi chỉ oản bình mỹ phụ, nhưng lại diêu thân đi đến hắn bên người, châm rượu bưng lên nói: "Huyết anh hùng, tiểu nữ tử cũng kính ngươi."

"Ha ha, không bằng đồng uống đi."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Này oản bình biến sắc, vội vàng doanh thanh cười nói: "Như vậy sao được, ta là kính anh hùng, lược biểu tâm ý, ngươi không phải yếu cự ta cho ngàn dặm ở ngoài đi."

Tiếp nhận nàng trong tay bát rượu, Huyết Thiên Quân hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm oản bình, khen nói: "Đa tạ phu nhân tâm ý, ta huyết mỗ thật sự là tam sinh hữu hạnh, có thể làm cho như vậy xinh đẹp xinh đẹp, xấu hổ hoa bế nguyệt phu nhân cho ta đoan rượu, ta phạm."

Hắn ngửa đầu lại uống xong một chén, như thế hào khí, làm cho ở đây mọi người giật mình ở.

Ô hoàn nương không khỏi nghi hoặc, chẳng lẽ hắn một chút đều phát hiện không ra, hắn đã muốn là cái đích cho mọi người chỉ trích, này rượu lý có độc, nếu một cao thủ, có thể nào nhấm nháp không ra, hay là hắn bị sắc đẹp sở mê hoặc.

"Huyết anh hùng thật sự là sẽ nói cười, oản bình bộ dạng gì dạng, có thể nào xấu hổ hoa bế nguyệt đâu."

Oản bình cười duyên nói.

Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Rượu không say mỗi người tự túy, ta xem phu nhân, thật sự là tâm tình vui sướng."

Oản bình cười về tới chính mình chỗ ngồi thượng, lúc này thay nhau đoan rượu kính rượu hai cái mỹ phụ, Huyết Thiên Quân một chút cũng không cự tuyệt, hắn muốn uống, làm cho các nàng cho rằng chính mình hội trúng độc, mặc kệ là mê hồn dược vẫn là độc dược, chỉ cần các nàng bại lộ sát khí xuất khẩu, Huyết Thiên Quân cũng có lý do đến cái tuyệt địa phản kích.

"Hảo, huyết huynh đệ thật là có cá tính, này rượu cũng uống, ta xem có chút nói, cũng nên nói."

Ô hoàn nương lạnh giọng nói.

Huyết Thiên Quân lúc này trên mặt mang theo rượu hồng sắc, đột nhiên biến sắc nói: "Rượu...... Rượu lý có độc......"

"Ha ha......"

Ô hoàn nương cùng oản bình chờ nhất chúng Vô Song thành mọi người là phá lên cười.

Duy độc thích võ tôn cùng độc cô ngọc không cười, mà thích võ tôn lại cúi đầu, độc cô ngọc nhưng thật ra vẻ mặt xin lỗi nhìn Huyết Thiên Quân.

Dữ tợn gương mặt làm cho Huyết Thiên Quân hơn nữa đáng sợ, chỉ thấy hắn mạnh ném đi cái bàn, cả người về phía sau lảo đảo té lăn quay thượng.

"Huyết Thiên Quân, này rượu lý quả thật có độc, hơn nữa là trên đời này độc nhất xuyên tim đoạn trường tán."

Ô hoàn nương nhe răng cười nói.

Huyết Thiên Quân nâng ngón tay nàng, cả giận nói: "Ngươi...... Hảo độc, vì sao như thế đối ta?"

Ô hoàn nương nhìn bên người bị chính mình kéo qua đến độc cô nhất phương, oán hận nói: "Ngươi đem ta phu quân biến thành hiện tại cái dạng này, còn muốn hỏi ta thôi."

"Sát ngàn đao, ngươi nên bị độc chết."

Oản bình cũng cả giận nói.

Khóe miệng tràn ra máu tươi Huyết Thiên Quân, đột ngột ngửa đầu phá lên cười.

Ô hoàn nương nhìn hắn vào lúc này còn có thể cười được, không khỏi thở dài: "Huyết Thiên Quân, ta kính ngươi là cái hán tử, nhưng ta phu quân biến thành như vậy bộ dáng, đều là ngươi một tay tạo thành, nạp mệnh đến đây đi."

Ngoài miệng nói xong, ô hoàn nương thân hình vừa động, trong tay đột nhiên hơn một phen tú kiếm, vọt người liền hướng Huyết Thiên Quân đâm tới.

Ngay tại này thời khắc nguy cơ, hai người chắn của nàng trước mặt, làm cho ô hoàn nương kinh Ngạc là, ngăn trở người của chính mình, dĩ nhiên là thích võ tôn cùng chính mình nữ nhi độc cô ngọc.

"Các ngươi......"

"Phu nhân, hắn đã thân trung kịch độc, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, thỉnh không cần tại hạ sát thủ,"

Thích võ tôn hai tay tạo thành chữ thập, khuyên nhủ.

Độc cô ngọc cũng nói: "Nương, tuy rằng hắn là hại ta cha đắc tội khôi đầu sỏ, nhưng là hắn nhất định đã chết."

"Ha ha, Huyết Thiên Quân, không nghĩ tới ngươi ở ta Vô Song thành, còn như thế có thể được lòng người, hảo, ta sẽ nhìn xem ngươi độc dậy thì vong mà tử, đến lúc đó thiên hạ hội, không có ngươi Huyết Thiên Quân, sẽ gặp trở thành ta Vô Song thành bàn."

Ô hoàn nương điên rồi bình thường cuồng tiếu nói.

Huyết Thiên Quân phun ra một búng máu, hắn vẫn chờ chính là ô hoàn nương những lời này, nàng chân chính mục đích, không phải vì vì nàng phu quân báo thù, mà là vì thiên hạ hội.

Này nữ nhân dã tâm rất lớn, nhưng là nàng ngàn tính vạn tính, cũng không nên như thế xem nhẹ chính mình.

Đứng ở Huyết Thiên Quân trước người độc cô ngọc, đột thấy trên vai bị một bàn tay đè lại, nàng kinh cụ hồi đầu nhìn lại, đã thấy Huyết Thiên Quân run rẩy đứng lên.

"Hảo muội tử, ngươi thực thiện lương."

Huyết Thiên Quân đứng dậy chính là như vậy một câu.

Độc cô ngọc xin lỗi nói: "Thiên quân ca, ta...... Ta mặc dù hận ngươi, nhưng là......"

Huyết Thiên Quân cười nói: "Không cần đang nói, ngươi làm đối, kỳ thật ta nên nghe lời ngươi nói, rời đi Vô Song thành."

Không biết như thế nào, độc cô ngọc ở biết hắn chính là hại chính mình phụ thân biến thành người như vậy khi, phẫn nộ thế nhưng không hề đinh điểm, tương phản, làm nhìn đến Huyết Thiên Quân bị độc rượu hạ độc, nàng lại có chút thương tâm.

Ngay tại này hí kịch tính một màn vừa mới bắt đầu khi, vài đạo thân ảnh đã đi tới nơi này.

Mỗ mỗ cùng mộng đồng nhìn đến cái bàn bị ném đi ở, mà Huyết Thiên Quân lúc này nhưng lại giúp đỡ độc cô ngọc, giống như bị trọng thương.

Mà theo các nàng sau đã đến tứ đêm cùng ngũ đêm, thấy như vậy một màn khi, cùng nhau chạy vội tới Huyết Thiên Quân bên người.

"Phu quân......"

Hai người nhất tề duyên dáng gọi to ra tiếng, lại giúp đỡ Huyết Thiên Quân về phía sau lui lui.

Ai cũng không nghĩ tới tứ đêm cùng ngũ đêm xuất hiện, dĩ nhiên là vì Huyết Thiên Quân mà đến.

"Ha ha, có hồng nhan bạn ta bên người, ta Huyết Thiên Quân tử cũng chừng cũng."

Ô hoàn nương chọn mi nói: "Tứ đêm, các ngươi sao cùng ta Vô Song thành cừu nhân cùng một chỗ."

Tứ đêm căm tức ô hoàn nương, nổi giận mắng: "Xú nữ nhân, hắn là ta cùng nhị muội phu quân, ngươi hôm nay nếu muốn giết hắn, trước hết giết chúng ta nói sau."

Xú nữ nhân, này tứ đêm cũng dám mắng chính mình là xú nữ nhân, ô hoàn nương mặc dù cùng tứ đêm không bao nhiêu tiếp xúc, khả chính mình thân là nhất thành đứng đầu phu nhân, nàng ở trong này chính là nắm trong tay giả.

"Muốn chết."

Ô hoàn nương cả giận nói.

Mỗ mỗ vội vàng lắc mình ngăn cản ô hoàn nương, vội la lên: "Phu nhân, của ta hai cái đồ đệ, không phải loại người như vậy."

"Còn không phải, các nàng đều kêu này nam nhân phu quân, chẳng lẽ là ta nghe lầm,"

Ô hoàn nương âm thanh lạnh lùng nói.

Không đợi mỗ mỗ nói chuyện, ô hoàn nương nói tiếp: "Các ngươi thoạt nhìn đều phải ngăn trở ta là không phải, tốt, thế nhưng đều cùng này ngoại nhân có liên quan hệ, phản đồ, toàn bộ đều đáng chết."

Huyết Thiên Quân lau đi khóe miệng huyết, cười vang nói: "Ha ha, ngươi có biết cái gì kêu chúng bạn xa lánh, này Vô Song thành ở các ngươi quản hạt hạ, đều nhanh thành địa ngục, dân chúng lầm than, các ngươi sống nhưng thật ra dễ chịu, hôm nay ta Huyết Thiên Quân, sẽ này Vô Song thành thay đổi."

"Ngươi dựa vào cái gì, đáng chết người, còn lời nói hùng hồn, xem ta hôm nay không đem ngươi đại tá bát khối."

Ô hoàn nương đã cả giận đến cực điểm, đã áp lực không được đáy lòng phẫn nộ.

Chương 379: Minh Nguyệt, mị cơ

Chỉ thấy ô hoàn nương cả người rồi đột nhiên dâng lên một cỗ kinh thiên khí thế, mắt thấy nàng thô bạo hơi thở đáng sợ, mỗ mỗ nào dám ngăn trở, này Vô Song thành cao thủ chân chính, không phải thích võ tôn, cũng không phải độc cô nhất phương, mà hoàn toàn là này ô hoàn nương.

"Phu quân, cẩn thận, của nàng tà công rất lợi hại."

Tứ đêm nũng nịu nhắc nhở nói.

Huyết Thiên Quân lúc này đẩy ra tứ đêm cùng ngũ đêm, khẽ cười nói: "Ô hoàn nương, ta đổ muốn nhìn ngươi có bao nhiêu năng lực."

Hắn trong lời nói âm vừa, mỗ mỗ tuy không có đứng ở Huyết Thiên Quân một bên, khả ô hoàn nương dĩ nhiên xuất thủ, cách nàng gần nhất mỗ mỗ cũng trước hết tao ương, mà ô hoàn nương dương tay tận trời.

Nàng trên không ba thước chỗ cao, đột nhiên hiện ra ra một đoàn hắc vụ, chỉ nghe mỗ mỗ kêu sợ hãi một tiếng, tiếp theo một tiếng xuy lạp, nàng nguyên mang theo cái khăn che mặt nhưng lại bị xé rách.

"Đều cho ta đi tìm chết."

Ô hoàn nương quát lên một tiếng lớn.

Thủ thành chộp hình, hướng tới gần nhất mỗ mỗ công ra nhất chiêu.

Nàng ra chiêu hơn nữa mau, nhanh đến mỗ mỗ liên tiếp chiêu cơ hội đều không có, chỉ nghe nàng kêu thảm thiết một tiếng, nhân đã hướng về một bên bay ngược đi ra ngoài.

"Mỗ mỗ, không cần......"

Mộng duyên dáng gọi to một tiếng, thân hình vừa động, muốn đi tiếp được mỗ mỗ thân thể.

Nhưng là có nhân so với nàng nhanh hơn, mà tiếp được mỗ mỗ nhân, dĩ nhiên là Huyết Thiên Quân.

Cảm thấy bị nhân tiếp được, mỗ mỗ cũng không nhìn người nọ là ai, chính là lấy tay vội vàng bưng kín mặt mình.

Nàng thế nhưng không để ý chính mình sinh mệnh an nguy, mà đi bảo vệ kia khuôn mặt, điều này làm cho rất nhiều người đều xem không rõ, khả Huyết Thiên Quân cũng rất rõ ràng.

"Hừ, không biết tự lượng sức mình."

Ô hoàn nương lạnh giọng nói.

Huyết Thiên Quân ôm lấy trong lòng mỗ mỗ, nhẹ giọng nói: "Ngươi có biết chính mình không phải của nàng đối thủ, vì sao còn không chạy nhanh rời đi."

"Ta...... Ta chỉ là không nghĩ nàng thương ta hai cái đồ đệ."

Mỗ mỗ thanh âm thay đổi, trở nên không ở là một cái thương lão người phát ra thanh âm.

Mà của nàng thanh âm vừa ra, ô hoàn nương cũng giật mình ở, kia quả thực chính là một cái cô gái mới có thanh âm.

Như thế nào khả năng?

Quen thuộc mỗ mỗ tứ đêm cùng mộng mấy người, đều là nghi hoặc vạn phần, của nàng thanh âm như thế nào hội biến.

Huyết Thiên Quân hai tay gắt gao hoàn trụ mỗ mỗ vòng eo, mặt dán của nàng bên tai nói: "Là thôi, đây là ngươi chân thật ý tưởng sao? Ngươi còn có cái gì hảo giấu diếm, chân diện mục nên kì nhân tài đối."

Trường hợp lại biến hóa, Huyết Thiên Quân đột nhiên đẩy ra trong lòng mỗ mỗ, điện quang hỏa thạch trong lúc đó, mỗ mỗ thân hình đã đến tứ đêm cùng ngũ đêm bên người, nhưng là nàng không có ở che mặt, hơn nữa cung thắt lưng lão ẩu thân mình, cũng thẳng tắp đứng lên.

"A......"

Chỉ nghe mộng kinh hô một tiếng.

Tất cả mọi người nhìn đến Huyết Thiên Quân trong tay không biết khi nào, thế nhưng hơn hé ra nhân thể diện cụ, kia trương mặt nạ thoạt nhìn, là một cái lão ẩu bộ dáng.

"Ngươi......"

Huyết Thiên Quân nhìn bị chính mình vạch trần chân diện mục mỗ mỗ, không khỏi mắt lộ tinh quang, này mỗ mỗ quả nhiên không phải một cái lão bà tử, mà là hàng thật giá thật một người tuổi còn trẻ nữ tử, này mặt nạ bị vạch trần, mới hiện ra ra của nàng chân diện mục.

Đó là hé ra đủ để khuynh quốc khuynh thành mỹ mạo dung nhan, liễu hiệp loan mi, lóe ra dị quang mĩ đồng, cao cao mũi cùng bạc như thiền cánh chu thần, đầy khuôn mặt, như xảo đoạt thiên công giống nhau tinh xảo vô cùng.

"Thiên, như thế nào khả năng? Mỗ mỗ, ngươi như thế nào là cái dạng này?"

Tứ đêm cùng ngũ đêm là cùng mỗ mỗ ở chung thời gian dài nhất, cũng là trước hết nhận thức của nàng, không nghĩ tới nàng vẫn đều là mang theo hé ra mặt nạ.

Mà kia cao gầy dáng người, một đôi giấu ở y hạ cực đại thánh nữ phong, kia không phải một cái lão thái bà có thể có được nóng bỏng dáng người.

Bị vạch trần mặt nạ, mỗ mỗ vẫn chưa kinh Ngạc, nàng ngược lại không có trách cứ ý nhìn Huyết Thiên Quân, ngưng thanh nói: "Ngươi đã sớm biết ta không phải lão thái bà đi."

"Ha ha, là, ở ta lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ở nhạc sơn đại phật thượng cổ tháp lý, chỉ biết ngươi kì thực là một người tuổi còn trẻ nữ tử."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói.

Hắn như thế nào khả năng ngay cả một cái lão thái bà cùng một người tuổi còn trẻ nữ tử, đều phân biệt không được, mà này mỗ mỗ có thể có như thế dung nhan, đều không phải là nàng tuổi còn trẻ, mà là bởi vì nàng là một cái có thể cùng Miêu Tiên, Tiên Tiên cùng huyết lam so sánh thần nhân.

Nói là thần nhân một chút cũng không vì quá, một cái có thể sống quá hai trăm tuổi nhân, tại đây cái trên đời không có khả năng tồn tại, mà này mỗ mỗ, Huyết Thiên Quân không biết nàng sống bao nhiêu năm, lại khả khẳng định của nàng tuổi đã sớm vượt qua hai trăm tuổi.

Dung nhan vĩnh trú, trường sinh bất tử, nàng thế nhưng cũng là như vậy một cái kỳ nhân.

Mỗ mỗ nhìn nhìn chung quanh sợ hãi than ánh mắt, cười duyên nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi quá thông minh, cũng quá đáng sợ, ngươi nói đối, ta không phải cái gì lão thái bà, mà là mị cơ."

"Cái gì? Ngươi nói ngươi là mị cơ?"

Ô hoàn nương đã sớm thu tay lại, nghe được mỗ mỗ tự xưng mị cơ, nàng lại kinh Ngạc không thôi.

Mị cơ là ai, Huyết Thiên Quân không rõ ràng lắm, nhưng là nói vậy nàng cũng là một cái lợi hại nhân vật.

Lúc này thích võ tôn nói: "Các hạ dĩ nhiên là mị cơ, truyền thuyết ba trăm năm trước, Vô Song thành có hai đại người thủ hộ, một cái Minh Nguyệt, một cái mị cơ, thật sự là không dám tưởng tượng, ngươi chính là."

Huyết Thiên Quân nghe thích võ tôn như vậy vừa nói, nhất thời nhớ tới một ít Vô Song thành chuyện, nơi này trước hết thủ hộ, ứng vì Nữ Oa đề điểm hậu nhân, hiển nhiên này mị cơ chính là một trong số đó, mà nàng giả trang thành lão thái bà bộ dáng, cũng liền đương nhiên,

Thử nghĩ một cái sống mấy trăm năm nữ nhân, nàng còn có thể đối cái gì có thai hảo theo đuổi, tuần hoàn chủ thượng lưu lại khẩu tấn, nàng yếu thủ hộ này có rất sâu lịch sử thành trì.

"Ngươi đã là mị cơ, vì sao không giúp ta đánh lui địch nhân, chẳng lẽ ngươi yếu trơ mắt nhìn này Vô Song thành trở thành người khác,"

Ô hoàn nương giận dữ hét.

Mị cơ khẽ cười nói: "Ô hoàn nương, Huyết Thiên Quân nói một chút đúng vậy, này Vô Song thành ở độc cô nhất phương thống trị hạ, chính là một chỗ ngục, dân chúng lầm than, dân chúng ăn không đủ no mặc không đủ ấm, nếu như thế phát triển đi xuống, kia này thành trì tất nhiên hội biến thành tử thành một cái, ta sẽ không nhìn Vô Song thành ở trong tay các ngươi bị hủy."

Này đột nhiên biến cố, cho dù là ô hoàn nương cũng có chút không tiếp thụ được, càng miễn bàn oản bình cùng những người khác,

Oản bình nũng nịu trách cứ nói: "Mị cơ, ngươi nhưng là Vô Song thành người thủ hộ, cho dù chúng ta ở không đúng, ngươi cũng không thể đem thành trì tặng cho một ngoại nhân đi."

"Ngoại nhân? Ai là ngoại nhân, hiền giả tài năng nắm trong tay này Vô Song thành, Huyết Thiên Quân, tuy là thiên hạ hội nhân, nhưng là ta biết nói Huyết Thiên Quân, hắn nắm trong tay thiên hạ hội sau, không chỉ làm cho thiên hạ hội rời khỏi giang hồ chi tranh, càng làm cho thiên ấm thành trăm đại hưng nghiệp, hắn mới là chân chính nắm trong tay giả."

Mị cơ cao giọng nói.

Nàng vì sao vì chính mình nói nói, Huyết Thiên Quân kinh nghi vạn phần, này mị cơ nếu là thủ hộ giả, nàng thủ hộ Vô Song thành, đồng thời đã ở thủ hộ Nữ Oa sở lưu lại chiêu ý -- khuynh thành chi luyến.

Một cái có sứ mệnh nữ nhân, cùng chính mình căn bản không có tiếp xúc quá nữ nhân, nàng như thế nào hội như vậy hiểu biết chính mình.

Huyết Thiên Quân không thể không thừa nhận, chính mình quả thật có xưng bá võ lâm chi tâm, nhưng là hắn lại chưa bao giờ quá yếu vô cớ tạo giết chóc ý, giang hồ thống nhất ở trong tay hắn, sẽ chỉ làm này phong vân có phúc.

Ô hoàn nương cuồng tiếu nói: "Hắn đã trúng ta độc môn phối chế độc dược xuyên tim đoạn trường tán, không đến nửa canh giờ, hắn sẽ độc dậy thì vong, hắn hiện tại, ngay cả một chút võ công đều sứ không được, đàm gì nắm trong tay Vô Song thành."

"Ô hoàn nương, ngươi thật sự là một cái thực bổn nữ nhân, hắn vẫn đều ở làm bộ, ngươi thế nhưng đều nhìn không ra đến."

Mị cơ nũng nịu cười nói.

"Không có khả năng? Cho dù võ công nội lực dù cho nhân, trúng xuyên tim đoạn trường tán, cũng đừng muốn sống đi xuống."

Ô hoàn nương đối chính mình phối chế ô thị độc dược, vẫn là rất tin tưởng,

Nhưng là Huyết Thiên Quân lại lắc đầu nở nụ cười, nhìn nàng nói: "Ô hoàn nương, mị cơ nói một chút đúng vậy, ngươi về điểm này phá độc, đối ta chút không có tác dụng."

Phá độc, hắn thế nhưng nói chính mình phối chế xuyên tim đoạn trường tán là phá độc, ô hoàn nương đã không thể nhịn được nữa, hơn nữa này tình huống dưới, nàng cũng không có gì lý do nhịn nữa đi xuống.

Nếu không tru sát Huyết Thiên Quân, thế tất sẽ làm hắn thật sự liên hợp khởi mị cơ, thừa dịp hắn bệnh yếu hắn mệnh, ô hoàn nương cắn răng, thân hình đột nhiên chợt lóe, hai tay thành chưởng, hướng về Huyết Thiên Quân đánh ra đi qua.

"Ngươi thật sự là không biết tự lượng sức mình a."

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng.

Ngay tại ô hoàn nương lộ vẻ sắc bén chưởng phong đến Huyết Thiên Quân phụ cận khi, vừa đứng chưa động Huyết Thiên Quân, thân ảnh nhưng lại đột ngột biến mất ở tại của nàng trước mặt.

Như thế nào khả năng? Hắn như thế nào có nhanh như vậy tốc độ?

Ô hoàn nương biết vậy nên đau đầu, hiển nhiên Huyết Thiên Quân thực lực không chỉ như thế, nàng kinh hãi xoay người nhìn lại, đã thấy Huyết Thiên Quân chính mị cười nhìn chính mình, mà tay hắn chỉ cũng đột nhiên ở trên người nàng điểm hai hạ.

"Không cần thương tổn ta nương."

Độc cô ngọc mắt thấy chính mình mẫu thân ô hoàn nương không thể nhúc nhích, lập tức cầu xin nói.

Huyết Thiên Quân điểm của nàng huyệt đạo, nghe được độc cô ngọc thỉnh cầu, hắn thu hồi giơ lên con dao, kỳ thật hắn vốn là không muốn giết ô hoàn nương, chính là muốn nàng đánh xỉu đơn giản như vậy.

Nhìn mắt độc cô ngọc, Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói: "Ngọc muội muội, ngươi đã nói, ta liền sẽ không tái sát nàng."

"Phu quân, ngươi thật sự không có việc gì sao?"

Nhìn trường hợp một lần nhiễu sóng, tứ đêm cùng ngũ đêm, đồng chạy vội tới Huyết Thiên Quân trước người, quan tâm hỏi.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Đương nhiên không có việc gì, yên tâm đi, các ngươi phu quân ta, nhưng là độc bất tử đánh không chết, nàng hạ độc, đối ta chút không có tác dụng."

Hai nàng đều vì Huyết Thiên Quân nhẹ nhàng thở ra, chỉ cần hắn không có việc gì, hai nàng cũng để lại hạ tâm.

Lúc này Huyết Thiên Quân nhìn về phía thích võ tôn, nói: "Thích võ tôn, ta nói rồi, ta sẽ đi vào này Vô Song thành, ta nghĩ ngươi có thể thực hiện của ngươi lời hứa đi."

Lời hứa? Cái gì lời hứa?

Thích võ tôn đốt đầu, đột nhiên hướng tới Huyết Thiên Quân quỳ xuống, mà theo hắn quỳ xuống, mị cơ cũng đi theo quỳ xuống.

"Huyết thành chủ......"

Hai người cơ hồ trăm miệng một lời hô câu.

Ô hoàn nương mặc dù bị điểm huyệt, lại vẫn là có thể nói ra nói đến, nghe được hai người hô to huyết thành chủ, nàng không khỏi nổi giận mắng: "Phản đồ, chết tiệt phản đồ."

Oản bình cùng độc cô nhất phương mặt khác hai cái phu nhân, cũng không giống ô hoàn nương như vậy, các nàng là điển hình đầu tường thảo.

Ba người không hẹn mà cùng quỳ xuống, mà lúc này một ít ở đây Vô Song thành cao thủ, cũng đều quỳ xuống.

Được đến đãi ngộ như thế, Huyết Thiên Quân một chút cũng không kỳ quái, mị cơ vì sao quỳ chính mình, Huyết Thiên Quân cũng biết, bởi vì nàng rất tự mình hiểu lấy, cho dù nàng là cái cao thủ, cùng Huyết Thiên Quân so sánh với, lại yếu kém hơn rất nhiều.

"Hảo hảo hảo......"

Huyết Thiên Quân ngay cả nói ba cái hảo tự, đột nhiên chuyện vừa chuyển nói: "Người tới, đem ô hoàn nương cùng oản bình ba người, đều xem ra."

Tân nhậm thành chủ uy hiếp, khởi đến tác dụng, chỉ thấy vài người đã vây đi lên, độc cô ngọc cũng biết ơn thế không ổn, nhưng là này cục diện, không biết sao, cũng là nàng tối muốn nhìn đến,

Đãi ô hoàn nương cùng oản bình bốn người bị mang đi, Huyết Thiên Quân nhìn quỳ nhân, nói: "Đều đứng lên đi."

Thích võ tôn cùng mị cơ trước đứng lên.

"Huyết thành chủ, còn hy vọng ngươi có thể dựa theo ngươi nói trong lời nói, đem Vô Song thành thay đổi."

Thích võ tôn nhìn chăm chú vào Huyết Thiên Quân nói.

Kỳ thật hai người sớm có ước định, hắn thích võ tôn trở lại Vô Song thành theo như lời hết thảy, kỳ thật đều là bị Huyết Thiên Quân ý tứ, đương nhiên này Vô Song thành từ hắn đến làm thành chủ, so với độc cô nhất phương càng hội hảo.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nhìn mị cơ cười nói: "Ta biết ngươi không phải lão thái bà, nhưng là như thế mỹ mạo ngươi, cũng là ta như thế nào cũng tưởng tượng không đến,"

"Cám ơn của ngươi khen, nhưng ta mị cơ đối sự không đúng nhân, nếu là ngươi không thể gây cho Vô Song thành dân chúng tốt cuộc sống, không thể làm cho Vô Song trưởng thành lâu đi xuống, ta còn là hội thực hiện ta người thủ hộ nghĩa vụ, đổi thành chủ."

Mị cơ thái độ lại trở nên lạnh lùng lên.

Chương 380: chiếm đoạt ô hoàn nương

Một hồi phong vân chi biến, rồi đột nhiên làm cho nguyên lai Vô Song thành, bị bao phủ một tầng u ám, độc cô ngọc sâu kín nhìn Huyết Thiên Quân, là yêu, là hận, vẫn là này hắn.

Chính nàng cũng không biết, vì sao nhìn đến chính mình cha bị hắn hại thành như vậy, chính mình nương cùng vài cái tiểu nương, bị xem ra, nàng thế nhưng không có gì hận ý.

"Ngọc nhi, ngươi là tốt cô gái, phụ thân ngươi chuyện, ta cảm giác sâu sắc thật có lỗi, nhưng là nếu khi đó ta nhận thức ngươi, ta tuyệt không hội đối hắn như thế."

Huyết Thiên Quân kỳ thật không cần giải thích, nhưng là này độc cô ngọc, tuy là ngây thơ cô gái, nhưng là Huyết Thiên Quân, vẫn là không đành lòng dùng bạo lực đi chinh phục nàng.

Tương phản đối đãi ô hoàn nương cùng oản bình vài cái, hắn tuyệt không hội nuông chiều.

Độc cô ngọc nhẹ nhàng gật gật đầu, ôn nhu nói: "Thiên quân ca, ta chỉ cầu ngươi không cần thương tổn gia nhân của ta."

"Ta đáp ứng ngươi."

Huyết Thiên Quân nói thẳng nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Điểm này nho nhỏ yêu cầu, Huyết Thiên Quân tự nhiên có thể làm đến, hơn nữa độc cô nhất phương thành này bộ dáng, so với hùng bá còn muốn nghèo túng, cho dù thiên thần hạ phàm, cũng không thể làm cho hắn ở có điều làm.

Nhưng thật ra nhất tưởng đến độc cô minh cùng Kiếm Thánh, Huyết Thiên Quân lập tức làm cho tứ đêm cùng ngũ đêm ra khỏi thành điều tra, đã nhiều ngày độc cô minh nhất định hội trở về, mà kiếm kia thánh vị tất sẽ đến.

Mặc kệ là Kiếm Thánh cũng tốt, cũng độc cô minh cũng tốt, Huyết Thiên Quân quyết không cho phép có uy hiếp chính mình tồn tại.

Nhìn độc cô ngọc hướng tới giam giữ ô hoàn nương đám người đại điện đi rồi đi, Huyết Thiên Quân quay người vào Vô Song điện, này vốn nên là độc cô nhất phương cùng Vô Song thành cao thủ chờ nghị sự địa phương, mà hiện tại lại yếu thay đổi chủ nhân.

Đại điện phía trên trên vách tường, hai thanh kiếm giắt ở trên tường, nhìn đến hai thanh kiếm, Huyết Thiên Quân không khỏi hồi đầu nhìn thích võ tôn.

"Huyết thành chủ, này Vô Song âm dương kiếm, là Vô Song thành trấn thành chí bảo, cho nên cần phải yếu giao cho tân thành chủ trong tay."

Thích võ tôn mang nói.

Vung trường bào, Huyết Thiên Quân ngồi xuống độc cô nhất mới vừa có quyền lợi làm dài ghế, nhìn phía dưới mị cơ cùng thích võ tôn cùng mộng, còn có Vô Song thành một ít cao thủ.

Những người này trung, Huyết Thiên Quân có thể lợi dụng trọng dụng cũng cũng chỉ có mị cơ cùng thích võ tôn, còn lại giang hồ cao thủ, đều là đầu tường thảo linh tinh, hơn nữa võ công bình thường, nếu tưởng bọn họ hiệu lực cho chính mình, Huyết Thiên Quân tự nhiên yếu sứ chút thủ đoạn mới được.

"Tốt lắm, các ngươi đều lui ra đi, thích hộ pháp cùng mị cơ lưu lại."

Huyết Thiên Quân dương tay nói câu.

Mộng cùng phần đông giang hồ cao thủ, lập tức rời khỏi đại điện.

Nhìn mị cơ, Huyết Thiên Quân có nhiều lắm không rõ, hắn biết này mị cơ xem như Nữ Oa hậu nhân, nhưng là theo lý thuyết, Nữ Oa nếu thật sự giấu ở phong vân nơi nào đó, hơn nữa vẫn đều đi theo chính mình, thường thường sống lại mấy mỹ nữ đưa cho chính mình, vì cái gì mị cơ không có bị Nữ Oa đề điểm, trên người nàng nội lực vẫn là hơi thở, đều chính là bình thường mà thôi.

Kiến Huyết Thiên Quân nhìn chằm chằm vào chính mình xem, mị cơ cùng thích võ tôn bất đồng, nàng đều sống trăm năm nhiều, như thế nào e ngại Huyết Thiên Quân.

"Thành chủ, ngươi như vậy nhìn chằm chằm mị cơ, thật sự làm cho ta thực không thoải mái."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Mị cơ, ta chỉ là tò mò, Vô Song thành người thủ hộ, ngươi là thứ nhất, nhưng là kia Minh Nguyệt đâu? Hay không có thể nói cho ta biết, Minh Nguyệt là ai?"

Mị cơ lắc đầu cười nói: "Huyết thành chủ, ngươi chỉ cần biết rằng, ta mị cơ cùng Minh Nguyệt, là vì Vô Song thành mà tồn tại, nếu là Vô Song thành không ở, chúng ta cũng sẽ không ở, Minh Nguyệt, nàng sẽ không hiện thân, liền ngay cả ta, đều đã muốn trăm năm không thấy đến của nàng nhân ở nơi nào."

Trăm năm không thấy, chẳng lẽ Minh Nguyệt đã muốn đã chết, đương nhiên này tựa hồ là không có khả năng, một cái mị cơ, có thể đổi một bộ mặt, làm bộ như một cái lão thái bà, Minh Nguyệt tự nhiên cũng có như thế bản sự.

Nhưng là này Vô Song thành trong vòng cao thủ, Huyết Thiên Quân đều đã nhìn thấy quá, sẽ không ở xuất hiện một cái có đặc thù hơi thở nhân.

"Thành chủ, tuy rằng Vô Song thành đã bị ngươi nắm trong tay, nhưng là độc cô minh đã qua thỉnh hắn đại bá Kiếm Thánh rời núi, nếu là Kiếm Thánh tiến đến Vô Song thành......"

Thích võ tôn còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân đã xua tay ngăn trở hắn muốn nói đi xuống trong lời nói.

Đứng lên, Huyết Thiên Quân đi xuống cầu thang cười vang nói: "Ta có bản sự nắm trong tay nơi này, ta còn có bản sự làm cho Kiếm Thánh có đến mà không có về, nếu hắn kiếm chiêu thật là thiên hạ vô địch, ta đây hay dùng một đôi tay phá hắn kiếm chiêu, trận này quyết đấu, nhất định có rất nhiều nhân thích."

Hắn cười, làm cho thích võ tôn cùng mị cơ nhìn nhau liếc mắt một cái, Huyết Thiên Quân cuồng vọng tự đại, quả thật làm cho người ta không quen nhìn, nhưng là hắn có này cuồng vọng tự đại tư bản.

Công đạo mị cơ cùng thích võ tôn, ở Vô Song thành sở phải làm chuyện, Huyết Thiên Quân lại an bài trong thành cải cách, khai thương phóng lương, mỗi người ngang hàng, trong thành thủ vệ không đáng thương tổn trong thành con dân......

Chính là hai ngày không đến, Vô Song thành nơi nơi đều phóng nổi lên pháo, gia cửa nhà đều dựng thẳng phần thưởng Hồng Tụ, này vốn không phải lễ mừng năm mới vẫn là tám tháng mười lăm, nhưng là Vô Song thành đổi chủ chuyện, đã ở trong thành truyền khai.

Một gian âm u phòng nội, Huyết Thiên Quân đi vào đi vào, phòng trong ẩn ẩn lượng mấy trản chúc đăng, mà bên trong cận có hé ra giường lớn thượng, hai nữ nhân sóng vai tựa vào cùng nhau, mà góc tường chỗ, hai trương ghế trên, ngồi hai nữ nhân.

Nghe được tiếng bước chân, các nàng cùng là đứng lên, làm nhìn đến là Huyết Thiên Quân khi, oản bình cùng bên giường hai nữ nhân, đều là sợ tới mức thất kinh, chỉ có ô hoàn nương, không chút nào sợ Huyết Thiên Quân, một đôi mắt hung hăng trừng mắt hắn.

"Ha ha, không cần sợ hãi, ta Huyết Thiên Quân sẽ không thương tổn các ngươi,"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Ô hoàn nương hừ lạnh nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi rất bá đạo, khinh người quá đáng, này Vô Song thành đã rơi xuống trong tay của ngươi, nhanh lên phóng chúng ta đi ra ngoài."

Huyết Thiên Quân chọn mi nói: "Ô hoàn nương, chẳng lẽ ngươi cảm thấy là ta vẫn khinh người quá đáng? Ngươi cũng biết, độc cô nhất phương trước muốn giết ta, bị ta chế, ta đi vào Vô Song thành, chẳng qua đi ngang qua nhìn xem, các ngươi lại thiết hạ Hồng Môn Yến, như thế đủ loại, ta Huyết Thiên Quân khả chưa bao giờ trước đối với các ngươi trước từng có sai đi."

Hắn vừa thốt lên xong, ô hoàn nương giật mình ở, quả thật như hắn lời nói, hết thảy hết thảy, nếu không độc cô nhất phương, muốn xưng bá thiên hạ hội, tự nhiên sẽ không chọc tới này lợi hại nhân vật, mà chính mình nếu cũng không muốn giết Huyết Thiên Quân, có thể chiếm lấy thiên hạ hội, cũng sẽ không rơi vào như thế kết cục.

"Cho dù là chúng ta trước sai, hiện tại ngươi cái gì đều có, chúng ta sẽ không cùng ngươi tranh Vô Song thành, ngươi mau thả chúng ta."

Ô hoàn nương kiều thực nói.

"Ha ha, ngươi cho ta Huyết Thiên Quân là đứa ngốc thôi, nga, ngươi trước muốn giết ta, không có giết tử ta, khiến cho ta dễ dàng thả các ngươi, ta đây kia độc rượu chẳng phải là bạch uống."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói.

Ô hoàn nương trực tiếp hỏi: "Vậy ngươi tưởng làm sao bây giờ? Quan chúng ta cả đời?"

Đi đến của nàng trước mặt, Huyết Thiên Quân cao thấp không kiêng nể gì đánh giá nàng đẫy đà dáng người, đạm cười nói: "Như vậy mĩ mỹ nhân, nếu nhiều năm không thấy thiên nhật, chẳng phải là cũng bị quan điên rồi, ta đương nhiên sẽ không như vậy tàn nhẫn."

"Ngươi...... Đừng vội trách ta không trước tiên nói cho ngươi, nhà của ta ca ca Kiếm Thánh, là giang hồ thứ nhất kiếm đạo cao thủ, ngươi nếu dám can đảm làm cho chúng ta trong đó một cái bị thương, chẳng sợ thiếu một tia tóc, hắn định sẽ không tha ngươi."

Ô hoàn nương nhìn hắn nóng bỏng đáng khinh ánh mắt, không khỏi cảnh cáo nói.

Nhưng là ở Huyết Thiên Quân trong mắt, Kiếm Thánh tính cái gì, vô danh lại tính cái gì, chính là thứ nhất tà hoàng, thứ hai đao hoàng, cùng đệ tam trư hoàng, này đó giang hồ lý che dấu nhất đẳng nhất cao thủ cùng nhau vây công chính mình, hắn Huyết Thiên Quân cũng sẽ không mặt nhăn hạ mày.

Nhìn chằm chằm ô hoàn nương, Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột vừa động, không ngờ đến của nàng phụ cận, ô hoàn nương cả kinh, thân mình theo bản năng về phía sau thối lui, lại cảm thấy một bàn tay đã nắm ở của nàng eo thon nhỏ.

Nhìn trước mặt Huyết Thiên Quân vẻ mặt đáng khinh ý cười, ô hoàn nương không chút do dự, nhấc tay liền hướng hắn mặt bộ đánh tới, nhưng mà hiện tại Huyết Thiên Quân, thế nào còn có thể tiếp tục phẫn trư ăn lão hổ, trực tiếp thân thủ cầm đánh đến bàn tay.

"Ha ha, tay nhỏ bé còn cử hoạt nộn a."

Huyết Thiên Quân ngưng thanh cười nói.

Ô hoàn nương đỏ mặt lên, ở ba cái muội muội trước mặt, chính mình thế nhưng bị này nam nhân như thế khinh bạc, nàng xấu hổ vô cùng, lại cảm thấy chính mình căn bản giãy không ra, này nam nhân tựa hồ dùng một loại kỳ quái chiêu số, làm cho nàng thân thể năng động, nội lực lại phát huy không được.

"Nhanh lên buông ra ta......"

Ô hoàn nương nũng nịu hô lớn.

Lúc này oản bình đã cùng mặt khác hai cái tỷ muội đứng ở cùng nhau, các nàng cũng không hội võ công, hơn nữa ở Vô Song thành, cũng không ô hoàn nương địa vị cao, càng nhiều thời điểm, ba người đều phải chịu nàng chi phối, nhìn đến nàng bị chế trụ, tam nữ nhưng lại không nói gì, đều là dưới đáy lòng cười thầm, nhìn náo nhiệt.

Huyết Thiên Quân xoa bóp của nàng tay nhỏ bé, bàn tay đã theo trên lưng đến của nàng kiều cổ thượng, dùng sức sờ, khẽ cười nói: "Ô hoàn nương, nếu ta không đoán sai, ngươi đã có rất nhiều năm không có sinh hoạt vợ chồng đi."

Nghe được hắn ở bên tai khinh ngữ, ô hoàn nương kinh dị nhìn Huyết Thiên Quân, há mồm nói: "Ngươi...... Ngươi như thế nào biết?"

"Độc cô nhất phương là một phế nhân, ta như thế nào không biết đâu."

Huyết Thiên Quân chân mày một điều nói.

Ô hoàn nương vặn vẹo kiều thể im lặng xuống dưới, độc cô nhất phương là phế nhân chuyện, toàn bộ Vô Song thành chỉ có nàng ô hoàn nương một người biết, mà Huyết Thiên Quân cũng biết, cũng không phải người khác nói cho hắn, chẳng lẽ là hắn phát hiện độc cô nhất phương bí mật.

Nhìn Huyết Thiên Quân, ô hoàn nương gật đầu nói: "Là thật lại như thế nào."

"Ai, thật đúng là khổ ngươi như vậy mĩ đại mỹ nhân a, nhiều như vậy năm, một mình trông phòng tư vị nhất định chịu khổ sở đi."

Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói.

Ô hoàn nương thế này mới cảm thấy sợ hãi, liên tưởng đến Huyết Thiên Quân lời này hàm nghĩa, ở cảm thụ được hắn hạnh kiểm xấu thủ ở chính mình phía sau không ngừng chạy, ô hoàn nương bụng không khỏi một trận khô nóng, nàng thế nhưng có chút động tình.

Như vậy gần gũi cùng một người nam nhân tiếp xúc, lại nàng mười năm đến chưa bao giờ từng có, nghĩ đến độc cô nhất phương nhân luyện công mà làm cho hạ thân tàn phế, ô hoàn nương từng có bao nhiêu thứ, muốn tìm một cơ hội, tìm cái nam nhân an ủi tịch chính mình hư không, nhưng là nhâm nàng chọn lựa, cũng không có một cái chân chính đủ tư cách, làm cho nàng có thể xem tiến trong mắt nam nhân.

Đứng ở không xa oản bình ba người, cũng không biết hai người ở khe khẽ nói nhỏ cái gì, nhưng là có thể khẳng định là, Huyết Thiên Quân lúc này cùng ô hoàn nương tư thế, là như vậy ái muội.

"Huyết Thiên Quân, ta cùng với ngươi trong lúc đó đều là hiểu lầm, chỉ cần ngươi thả ta, ta có thể khuyên can đại ca của ta Kiếm Thánh, không ở truy cứu việc này."

Ô hoàn nương cảm thấy trong lòng một trận loạn tưởng, chạy nhanh ngăn đề tài.

Nhưng mà Huyết Thiên Quân nhưng không có muốn thả điệu cơ hội này ý tứ, khóe miệng gợi lên một tia tà cười nói: "Ô hoàn nương, nếu ngươi theo ta, này Vô Song thành phu nhân, cũng là ngươi đến làm."

Nghe được hắn trong lời nói, ô hoàn nương ra sức tránh khai ngay cả bước lui ra phía sau, cũng không liêu Huyết Thiên Quân lại đuổi theo, làm nàng dựa vào đến vách tường tái không thể lui khi, Huyết Thiên Quân toàn bộ thân mình, cũng đã dán tại của nàng đời trước, cao lớn to lớn dáng người, đè ép nàng, đè ép nàng trước người cực đại thánh nữ phong.

Không nghĩ hắn hội nhẹ như vậy bạc chính mình, ô hoàn nương là nhất thời vừa sợ, vừa giận, vừa thẹn, tưởng xoay người tránh né, lại bị Huyết Thiên Quân hai tay gắt gao vây quanh ở vòng eo.

"Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?"

Ô hoàn nương kiều kêu lên.

Huyết Thiên Quân không có ngôn ngữ, đột nhiên cho nàng một cái thố không kịp phòng, mạnh mẽ hôn môi thượng của nàng hương má.

Ô hoàn nương vặn vẹo giãy dụa, chẳng những có thể thoát vây, ngược lại càng kích thích Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy đến ô hoàn nương trước người hai luồng cực đại thánh nữ phong lực đàn hồi mười phần, vặn vẹo ma sát làm cho hắn dưới thân hung khí cũng phải lấy ngang nhiên đứng lên, gắt gao đỉnh ở tại trong lòng mỹ nhân bụng thượng.

Mắt thấy này ái muội một màn phát sinh, oản bình cùng mặt khác hai cái độc cô nhất phương trên danh nghĩa tiểu thiếp, đều là ngây ngẩn cả người, này Huyết Thiên Quân, thế nhưng mạnh hơn chiếm ô hoàn nương.

Chương 381: mất hồn năm người đi

Giãy không ra, thôi táng không ra, ô hoàn nương nhưng lại cảm thấy ẩn ẩn bất lực, một loại bị nhục nhã, làm cho nàng ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, môi trương khải, nhưng không có phun ra một chữ đến.

"Nga? Như thế nào không phản kháng ?"

Huyết Thiên Quân chính hôn của nàng cổ, hai tay đang muốn đặt lên nàng y hạ đại cái vú khi, ô hoàn nương đột nhiên bất động, làm cho Huyết Thiên Quân ngừng lại.

Chinh phục một nữ nhân có thể có trăm ngàn loại phương pháp, Huyết Thiên Quân yêu chiếm đoạt, yêu lừa gạt, càng ái nữ nhân thuận theo, khả nếu là giống một cái tử ngư bình thường, tùy ý chính mình bài bố, như vậy chinh phục liền mất đi vốn có ý nhị.

Ô hoàn nương khinh ngữ nói: "Ta một cái tiểu nữ nhân, có thể phản kháng cái gì, nhưng là ngươi chiếm được ta thân, không chiếm được của ta tâm, lại có gì dùng?"

Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên cười ý, gật gật đầu nói: "Ngươi nói đúng, được đến một nữ nhân thân, lại không chiếm được lòng của nàng, quả thật không có gì ý tứ."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân về phía sau lui hai bước, hắn là buông tha cho thôi, ô hoàn nương có chút phẫn nộ nhiên.

Thật cũng không nhiên, Huyết Thiên Quân xoay người nhìn về phía oản bình ba nữ nhân, vẻ mặt đáng khinh ý cười, làm cho tam nữ đều là lâm vào run lên, nhưng thấy Huyết Thiên Quân hướng các nàng đi tới.

Oản bình là độc cô nhất phương nhị thiếp, ba người bên trong, cũng chỉ có nàng đối Huyết Thiên Quân nói qua ngoan nói, thấy hắn ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình, oản bình trong lòng nhất thời sợ hãi lên.

"Ngươi...... Không cần lại đây."

Oản bình kiều khiếp hô.

Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói: "Ngươi đang sợ cái gì, ngươi không phải luôn mồm muốn ta bị độc chết thôi, ha ha......"

Này gian phòng ở liền lớn như vậy, lui không thể lui oản bình, nhìn tới gần Huyết Thiên Quân, thầm nghĩ chẳng lẽ hắn yếu trước lấy chính mình khai đao, này nam nhân sẽ không giết chính mình đi.

Ánh mắt đáng khinh nhìn từ trên xuống dưới oản bình đẫy đà dáng người, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Mỹ nhân, ô hoàn nương không biết vui thích cực nhanh, ngươi là không phải cũng muốn bắt chước nàng giống nhau cự tuyệt ta, đi theo độc cô nhất phương cái kia phế nhân, ngươi có thể có làm nữ nhân khoái hoạt."

"Ta...... Không cho ngươi nói như vậy......"

Oản bình ánh mắt phức tạp.

Nhưng theo nàng ngôn ngữ gian, Huyết Thiên Quân lại nghe đã có chút bất mãn, một nữ nhân suy nghĩ cái gì, có thể theo ánh mắt của nàng trông được ra, Huyết Thiên Quân tuấn dật bất phàm, cùng cao siêu võ công, đã muốn thật sâu hấp dẫn nàng.

Huyết Thiên Quân cười nhạt nói: "Ta nói như vậy không đúng thôi, ngươi đúng là này Vô Song thành hưởng thụ quý tộc cuộc sống, nhưng là ngươi khoái hoạt thôi, hắn độc cô nhất phương, chỉ có thể cho ngươi cái danh phận, cũng không có thể cho ngươi khoái hoạt, ta Huyết Thiên Quân, cho ngươi thành chủ phu nhân danh phận, càng có thể cho ngươi hưởng thụ đến làm nữ nhân khoái hoạt chân lý."

Nghe được hắn này lời nói, oản bình động dung, trong lòng một trận xao động, thành chủ phu nhân đối của nàng mị lực là đại, nhưng là đợi đến làm nữ nhân khoái hoạt, đương nhiên là người sau mị lực lớn hơn nữa.

Nhiều như vậy năm, nàng oản bình có thể nói là ở Vô Song thành, chích xem như một cái thiếp thân phận, ngay cả điểm tự do đều không có, nghĩ đến trước kia cái loại này ngày, oản bình thật là quá đủ.

"Còn có các ngươi hai vị mỹ nhân, làm hắn độc cô nhất phương thiếp thị, có thể có khoái hoạt quá sao?"

Huyết Thiên Quân lại nhìn về phía mặt khác hai nữ nhân cao giọng nói.

Này hai nữ nhân một người tên là kì liên, một cái khác gọi chỉ trình hoan, đều là nhất đẳng nhất mỹ nhân, nhưng là tại đây Vô Song thành, lại chỉ có thể bị trở thành bình hoa giống nhau tác dụng.

Các nàng do dự một chút, vẫn là cùng nhau lắc lắc đầu.

Mắt thấy ba cái muội muội đều ở Huyết Thiên Quân lời nói hạ yếu lập trường thay đổi, ô hoàn nương quát mắng nói: "Các ngươi ngẫm lại nhất phương như thế nào đối đãi các ngươi, đối, hắn là không có đã cho các ngươi làm nữ nhân khoái hoạt, nhưng là ở Vô Song thành, các ngươi từng có bất khoái nhạc thôi."

"Ô tỷ tỷ, nói không phải nói như vậy, chúng ta cũng không so với ngươi, ngươi gả đến khi, hắn vẫn là cái kiện toàn nam nhân, nhưng là ta đâu, kì liên cùng trình hoan đâu, chúng ta ba người đến bây giờ đều vẫn là hoa cúc khuê nữ, ngay cả một lần nam nữ hoan ái cũng không từng có, chúng ta nhưng là cùng ngươi giống nhau nữ nhân a."

Oản bình đột nhiên nghẹn ngào duyên dáng gọi to nói.

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, chính mình chẳng qua tưởng lợi dụ ba nữ nhân đứng ở đã biết biên, thế nhưng còn khiên ra như vậy một bí mật, nguyên lai độc cô nhất phương trở thành phế nhân, là ở cưới oản bình các nàng ba cái phía trước, các nàng thế nhưng đều còn giữ lại lần đầu tiên.

Ô hoàn nương càng phát ra nhìn tình thế phải đổi, vội vàng khuyên nhủ: "Oản bình, ngươi không thể nghĩ như vậy, chẳng lẽ ngươi đã quên, nhất phương đối đãi ngươi cũng không bạc a, ngươi muốn cái gì, hắn liền cho ngươi mua cái gì, còn có......"

Oản bình hét to nói: "Đã muốn đã không có, ngươi có biết chúng ta trong lòng khổ thôi, này có thể mua đến này nọ đều là phế thổ, chúng ta yếu là làm nữ nhân quyền lợi, nhưng là độc cô nhất phương không có năng lực cho chúng ta."

Huyết Thiên Quân thật sâu nhìn oản bình, dương tay ôn nhu thay nàng chà lau rớt trong mắt chảy ra nước mắt, cũng thân thủ đem nàng kéo vào chính mình trong lòng, như thế không nói gì an ủi, làm cho oản bình thân mình một chút nhuyễn xuống dưới.

"Mỹ nhân, đừng khóc, cái kia tử lão nhân không thể đưa cho ngươi, ta Huyết Thiên Quân đều có thể cho ngươi."

Oản bình trong mắt thương tâm ngừng, nàng giương mắt mê ly nhìn Huyết Thiên Quân, nhẹ giọng nói: "Ta...... Ngươi......"

Ngón tay chạm vào của nàng bạc thần thượng, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Cái gì cũng không muốn nói, ngươi chỉ cần điểm phía dưới, nói cho ta biết, ngươi là không phải đáp ứng làm của ta nữ nhân."

Không hề do dự oản bình, thực kiên định gật đầu.

Đúng lúc này, Huyết Thiên Quân nhưng lại hoành thân ôm lấy nàng, hướng tới trong phòng chỉ có giường đi rồi đi qua.

"Thiên quân, ngươi yếu ở trong này......"

Oản bình sửng sốt, lập tức nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Là, ta muốn ở trong này cho ngươi trở thành của ta nữ nhân, ta muốn cho ngươi ở người khác nhìn chăm chú hạ, hưởng thụ làm nữ nhân khoái hoạt, này không phải cảm thấy thẹn, mà là một loại tinh thần từ cao hưởng thụ."

Oản bình mở miệng, vừa muốn cự tuyệt, lại nhìn đến cách đó không xa ô hoàn nương lạnh lùng ánh mắt, đó là một loại miệt thị ánh mắt, ở Vô Song thành, tuy là thành chủ độc cô nhất phương sủng thiếp, nhưng là có ô hoàn nương này nữ nhân tồn tại, nàng cùng mặt khác hai nữ nhân, căn bản không có địa vị đáng nói, nghĩ đến này, oản bình nở nụ cười, cười đến thực ngọt phóng đãng.

"Thiên quân, ta muốn trở thành của ngươi nữ nhân, ta muốn ngươi bá đạo thô lỗ giữ lấy ta."

Oản bình cổ chừng dũng khí, nũng nịu hô lên chính mình tiếng lòng.

Kì liên cùng trình hoan đều là lâm vào động dung, nhìn đến hai người đã ôm ngã vào trên giường, hai người ánh mắt đều bị dừng hình ảnh,

Ô hoàn nương lạnh giọng hô lớn: "Điên tử, đều là điên tử......"

Oản bình đã muốn đột phá thế tục gông xiềng, nàng phải làm nữ nhân, làm một cái có thể hưởng thụ khoái hoạt nữ nhân.

Mặc cho Huyết Thiên Quân hai tay ở chính mình trên người chạy, oản bình chủ động ngẩng đầu, dùng miệng hôn ở Huyết Thiên Quân miệng.

Huyết Thiên Quân một tay thân hướng về phía oản bình quần áo lý, tận tình phủ khởi nàng kia đẫy đà mà thon thả vòng eo đến, tại kia mẫn cảm eo nhỏ thượng nhu vuốt, xoa trắng noãn mà giàu có co dãn bụng, nhẹ nhàng khu sờ khởi rốn mắt.

"Nga...... Thật thoải mái...... Tò mò diệu cảm giác a...... Đây là âu yếm thôi...... Ừ...... Thiên quân...... Tay ngươi...... Làm cho ta cả người nóng quá...... Hảo dương......"

Oản bình nũng nịu rên rỉ,

Mà Huyết Thiên Quân một tay kia xuống phía dưới tiến lên, đột nhiên ôn nhu ngón tay hoạt vào của nàng cạp váy, xuyên qua nàng tiết khố ven, nhưng mà này hết thảy, làm cho oản bình thẹn thùng không thôi, nhưng không có gì kháng cự.

Một cỗ dòng nước xiết truyền khắp của nàng toàn thân, kia xinh đẹp thân hình nhịn không được đẩu động một chút, phi hồng khuôn mặt nổi lên một chút đỏ ửng, nàng cảm thấy chính mình dưới thân đang bị một bàn tay chỉ lớn mật chạm đến, theo sau nhưng lại tham vào chính mình tiểu huyệt lý, khinh sờ đi lên.

Oản bình cảm thấy thập phần ngượng ngùng, trên mặt đỏ ửng càng thêm đỏ, một cỗ vạn phần mãnh liệt khoái ý, khiến cho nàng mềm mại thân hình rung động, đúng như hồng Mân Côi bàn mê người môi đỏ mọng không khỏi mở ra, theo kia toái ngọc bình thường răng nanh lý phát ra một tiếng mềm nhẹ than nhẹ.

"Không...... Không cần...... Ân...... Hảo...... Tái thâm điểm...... Nơi đó hảo dương...... Ừ......"

Tuy rằng ngoài miệng không ngừng phát ra phóng đãng rên rỉ, khả xuất phát từ xử nữ bản năng, lại làm cho oản bình thân thủ đi chống đẩy Huyết Thiên Quân, nàng là muốn cứ như vậy bị Huyết Thiên Quân trêu chọc, cứ như vậy hưởng thụ hắn ngón tay cấp chính mình mang đến đủ loại thoải mái, nhưng là bị như vậy xem xét, nàng vẫn là có chút không thích ứng.

Nhưng oản bình chống đẩy là vô lực, Huyết Thiên Quân thủ vẫn chưa rời đi, ngược lại càng thô lỗ lấy tay chỉ ở nàng tiểu huyệt lý khu lấy cái không ngừng, này trí mạng khoái ý, làm cho oản bình lập tức nũng nịu liên tục, sướng ý hô đi ra.

"A a...... Thiên nột...... Không cần...... Hảo thâm...... Thiên quân...... Ta thật thoải mái...... Ừ...... Cứ như vậy...... Thật sự là đòi mạng,..... A......"

Nhân thẹn thùng nhắm chặt đôi mắt, tại đây một khắc lặng lẽ mở ra, nhìn đến Huyết Thiên Quân hỏa lạt lạt hai mắt nhìn chăm chú vào chính mình, oản bình mê ly ánh mắt như là ở truyền lại tin tức: Giữ lấy ta đi.

"Mỹ nhân, ngươi thật sự làm cho ta muốn ngừng mà không được,"

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân đem của nàng quần áo liêu khởi cuốn đến trên lưng.

Hai điều tuyết trắng đẫy đà chân cùng kia ẩn mật ở bắp đùi chỗ phấn nộn tiểu huyệt, dụ hoặc vô cùng giấu ở tiết khố sau phấn phùng góc cạnh, cũng không chút nào che dấu bại lộ ở tại Huyết Thiên Quân kia nóng bỏng trong ánh mắt.

"Thiên quân, ta...... Yếu......"

Lúc này Huyết Thiên Quân ánh mắt câu nàng tâm trì thần túy, oản bình không khỏi thở nhẹ một tiếng.

Hai người không kiêng nể gì cho nhau phủ liêu, làm cho cùng tồn tại một gian trong phòng ba nữ nhân đều xem cả người nóng lên, mặc dù đối này đối nam nữ tằng tịu với nhau thực trơ trẽn, nhưng ô hoàn nương lúc này lại một trận rung động.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân hết thân mình sau, ô hoàn nương lại hai mắt tỏa ánh sáng, ánh mắt không đành lòng rời đi, đó là một cái cỡ nào rộng lớn vĩ ngạn phía sau lưng, kia phó có hoàn mỹ thể trạng nam nhân, rốt cuộc có cái gì mị lực, nhưng lại làm cho chính mình xem xuất thần.

Kì liên cùng trình hoan cũng giống nhau, làm nhìn đến Huyết Thiên Quân bắp đùi chỗ thô to dương cụ, các nàng lại sợ hãi than không thôi, tuy rằng là lần đầu tiên nhìn đến nam nhân dương cụ, nhưng là này khổng lồ nhỏ, vẫn là làm cho các nàng có chút kinh hãi, như vậy khổng lồ, như thế nào có thể đi vào đâu.

Nhìn xuống thưởng thức đã bị chính mình thoát cái tinh quang oản bình, Huyết Thiên Quân kích động dùng miệng hôn ở của nàng cổ, bả vai, các nơi không ngừng hôn môi, để lại từng đạo dịch ngân.

Mà chịu đựng không được chọn liêu oản bình, lại hôn nổi lên Huyết Thiên Quân cường tráng bả vai, mặc cho hai tay của hắn ở chính mình kiều cổ thượng tận tình vuốt ve trảo vỗ về.

Oản bình đã muốn tiến nhập động dục giai đoạn, xinh đẹp thân thể dâng hương hãn đầm đìa, da thịt du nhuận, sấn kia trắng noãn thân thể xinh đẹp đường cong càng hiển mê người, hai má đỏ bừng, không khỏi than nhẹ lặp lại hô: "Thiên quân, ta muốn...... Ta muốn của ngươi...... Dương cụ...... Cắm vào đến...... Nhanh lên...... Giữ lấy người ta...... Người ta tiểu huyệt hảo hư không...... Nga...... Ân......"

"Còn gọi ta thiên quân thôi, mỹ nhân của ta."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Oản bình sửa miệng nũng nịu thở phào nói: "Phu quân......"

Ở nàng nói còn chưa nói hoàn khi, Huyết Thiên Quân đột nhiên nắm lên của nàng mắt cá chân nhắc tới, nhìn phấn nộn tiểu huyệt hé ra hợp lại, Huyết Thiên Quân hai lời chưa nói, cử thô to dương cụ ở nàng tiểu huyệt biên liên tục nghiền nát vài cái, làm oản bình kiều hừ không thôi khi, Huyết Thiên Quân đột ngột đem thân mình về phía trước đỉnh đầu.

Theo dương cụ sáp nhập của nàng tiểu huyệt, chỉ nghe oản bình "A" Một tiếng hét lên đứng lên, kia bị xé rách đau, làm cho nàng không thể không kêu.

Nhưng là của nàng thống khổ vẫn chưa liên tục, Huyết Thiên Quân cũng không tưởng bởi vì của nàng đau đớn, mà làm cho kì liên cùng trình hoan đối nam nữ giao hoan chuyện có điều sợ hãi.

Hắn vận dụng nội lực, khiến cho oản bình đau đớn hàng đến thấp nhất điểm, cũng không vội vàng xao động đem rút ra một chút dương cụ tái xâm nhập, chính là nhẹ nhàng chuyển động thắt lưng mông, làm cho quy đầu ở oản bình tiểu huyệt lý chuyển giày vò động.

"Ừ...... Nga nga......"

Huyết Thiên Quân ôn nhu trừu sáp động tác, làm cho oản bình cảm thấy hạ thể đau đớn dần dần biến mất, khởi mà đại chi cũng là âm đ*o lý có từng đợt ngứa, làm người ta không hề tao bất khoái cảm giác.

Theo Huyết Thiên Quân không nhanh không chậm co rúm, oản bình cũng nhẹ nhàng cử động hạ thân, muốn mượn động tác như vậy tao gãi ngứa chỗ, không ngờ này vừa động, lại làm cho dương cụ lại hoạt nhập tiểu huyệt ở chỗ sâu trong rất nhiều.

Oản bình cảm thấy Huyết Thiên Quân dương cụ rất hiệu tao đến dương chỗ, chẳng những đau đớn toàn tiêu, nhưng lại thoải mái đến cực điểm, lập tức càng dùng sức thẳng lưng, bởi vì âm đ*o càng sâu địa phương còn dương rất.

Cảm thấy nàng bắt đầu đón ý nói hùa, Huyết Thiên Quân cũng bắt đầu phát lực, thâm một chút thiển một chút rất nhanh trừu sáp đứng lên.

"Nga...... Hảo bổng...... Hảo đại dương cụ...... Ân...... Sáp ta thật thoải mái...... Ai u...... Của ta tiểu huyệt bị lấp đầy,..... Chính là như vậy...... Ân...... Thực kích thích...... Của ta hảo ca ca...... Hảo phu quân...... Nhĩ hảo hội sáp...... Nga......"

Oản bình tình dục càng phát ra tăng vọt, kia tiểu huyệt bị lấp đầy, phong phú thư sướng cảm làm cho nàng điên cuồng không ngừng rên rỉ, làm Huyết Thiên Quân dương cụ thối lui đến tiểu huyệt khẩu khi, nàng lại cảm thấy tiểu huyệt trong vòng một trận rất nhanh không nhu, không khỏi "A" Một tiếng thất vọng ai thán.

Hai người ái ân có chút rung động, oản bình rên rỉ liền phảng phất có vận luật tiết tấu bàn: "Ân...... Ân...... A...... A......"

ngâm xướng, vì vô hạn cảnh xuân phòng càng bằng thêm một ít dạt dào sinh khí.

Cảm thấy oản bình tiểu huyệt lý tả ra dâm dịch càng ngày càng nhiều, càng ngày càng trơn trượt, thông thuận, Huyết Thiên Quân lập tức càng thêm mau trừu sáp tốc độ.

"Ba ba" ái ân tiếng vang triệt chỉnh gian phòng ở, oản bình lại đem kích thước lưng áo hết sức hướng lên trên đỉnh, làm cho thân thể của chính mình phản củng, mà tiểu huyệt đó là ở viên đường cong tối cao điểm.

"Thế nào, làm nữ nhân rất khoái nhạc đi, có phải hay không thực thích a."

Huyết Thiên Quân miệng một bên nói thầm, một bên dùng hai tay đặt tại của nàng cái vú thượng, đại lực chà xát nhéo đứng lên.

Oản bình không có trả lời, miệng chính là càng không ngừng lớn tiếng hừ ngâm, hơi hơi đau đớn hiển nhiên còn không có tán đi, nhưng là hỗn loạn ái ân khoái ý cùng với mà đến, làm nàng khổ nhạc kiêm bán.

Cảm thụ được trên người nam nhân cuồng dã, oản bình càng phát ra kêu thanh âm càng lớn, làm như muốn hét ra bản thân nghẹn lâu như vậy tình hoài, hai tay gắt gao bắt lấy Huyết Thiên Quân cánh tay, của nàng vòng eo đã ở ứng thừa Huyết Thiên Quân xuống phía dưới thế công.

Như thế kích động trường hợp, làm cho ô hoàn nương cùng kì liên hai người, đều là trợn mắt há hốc mồm, kì liên cùng trình hoan, cảm thấy kỳ diệu cùng rung động, các nàng không hiểu như thế nào làm, nhưng là lại muốn làm, mà hiện tại có oản bình vết xe đổ, các nàng đã muốn biết, ở oản bình qua đi, sẽ là các nàng, nhất tưởng đến chính mình cũng sẽ hưởng thụ đến như vậy khoái hoạt, kì liên trên mặt mặt hồng hào du nhiên nhi sinh.

Lúc này trình hoan thủ bắt lấy mà kia tay nàng, kì liên xem qua đi khi, trình hoan ánh mắt lóe ra dị quang, thân thể kia ở run nhè nhẹ,

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau