THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 366 - Chương 370

Chương 367: mục gia các nữ nhân

Mục gia trang ngoại Nguyệt Nha loan, đây là Huyết Thiên Quân từng đã tới địa phương, nhưng là ở đi vào nơi này, hắn lại có một khác phiên độc đáo ý cảnh.

Nguyệt Nha loan giữ, hai người đứng ở hồ nước biên, tựa hồ biết Huyết Thiên Quân đã đến, ngay cả hồi đầu cũng không hồi đầu, mà là nhìn hồ nước thượng thủy diện gợn sóng.

"Ngươi đã đến rồi......"

Một người nam nhân thanh âm vang lên.

Huyết Thiên Quân dừng ở hai người phía sau lưng, cái kia tóc ngắn tất nhiên là Thiếu Lâm tự xuất thân thích võ tôn, mà một cái khác tóc dài nam nhân, tự nhiên cùng thích võ tôn có thân mật quan hệ.

Cười khẽ một tiếng, Huyết Thiên Quân ngửa đầu nhìn thiên thượng trăng rằm, ngưng thanh nói: "Các ngươi dẫn ta đến, không phải vì bảo ta đến ngắm trăng đi."

Đứng ở hồ nước biên hai người quay lại đầu, kia tóc dài ước có hơn ba mươi nam nhân, cười vang nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi cảm thấy ta Vô Song thành thành chủ, sẽ có nhàn tâm gọi ngươi đến ngắm trăng."

Vô Song thành thành chủ độc cô nhất phương, Huyết Thiên Quân ở đến khi, đã biết, có thể dẫn chính mình tới nơi này nhân, tuyệt đối là cùng chính mình có mỗ ta liên hệ nhân, mà độc cô nhất phương cùng thích võ tôn, nhất định biết mị ảnh, mê tâm tử cùng chính mình có liên quan hệ, mới có thể dẫn chính mình tiến đến.

"Nga? Nguyên lai các hạ là Vô Song thành độc cô thành chủ, thật sự là cửu ngưỡng đại danh a, được xưng võ lâm cùng thiên hạ tụ họp danh Vô Song thành, ta nghĩ đến độc cô thành chủ là cái lão nhân đâu, nguyên lai như vậy tuổi trẻ."

Huyết Thiên Quân chọn mi nói xong, trong lời nói lộ vẻ châm chọc ý.

Độc cô nhất phương cười lạnh một tiếng, nói thẳng nói: "Thiên hạ hội đương nhiệm bang chủ Huyết Thiên Quân, ta chưa nói sai đi, giết ta bên người hai cái hộ pháp, nói vậy cũng là ngươi gây nên đi."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nói: "Bọn họ thật sự khinh người quá đáng, ta cùng với thích võ tôn luận võ, vốn là có thắng thua chi phân, bọn họ khen ngược, nuốt không dưới này khẩu khí, liền bắt đi vị hôn thê của ta làm áp chế, bất quá, bọn họ võ công thật sự không được tốt lắm."

Nghe được hắn chính mồm thừa nhận, thích võ tôn quát mắng nói: "Huyết Thiên Quân, cho dù ta hai cái huynh đệ làm được không đúng, cũng không về phần rơi xuống một cái chết thảm kết cục đi."

"Thích võ tôn, ta kính ngươi là cái người xuất gia, cũng không giống bọn họ như vậy gian trá, nếu bọn họ là ngươi địch nhân, bắt ngươi thê nhi, ngươi hội làm như thế nào?"

Huyết Thiên Quân nhìn thẳng hắn hỏi ngược lại, trong lòng đã ở thầm nghĩ, chính mình cũng là theo người xuất gia mới đến tình trạng này, này thích võ tôn không phải cái gian tà tiểu nhân, rồi nảy ra thu phục này chi tâm.

Thích võ tôn cúi đầu, đã không có chuyện nói, giang hồ chính là như vậy, võ công cao thấp trước bất luận, bắt người thê nhi áp chế, loại này làm cho người ta cảm thấy thẹn chuyện, thích võ tôn luôn luôn đều thực phản cảm.

Kiến Huyết Thiên Quân một câu làm cho thích võ tôn chịu đổ, thỉnh hắn làm chính mình Vô Song thành đại hộ pháp cô độc nhất phương, cũng sẽ không cùng Huyết Thiên Quân nói cái gì đạo lý, làm cho chính mình tổn thất hai cái hộ pháp, thật giống như lấy rớt hắn trợ thủ đắc lực giống nhau.

Đau lòng rất nhiều, độc cô nhất phương đã ở xem kỹ Huyết Thiên Quân, một cái có thể giết chết mị ảnh cùng mê tâm nhân, ở hắn nhận tri lý, toàn bộ trong chốn giang hồ không ra mười cá nhân, mà này Huyết Thiên Quân không đơn giản giết mị ảnh, mê tâm, hắn đúng là làm cho thiên hạ hội thay đổi bất ngờ nhân.

"Huyết Thiên Quân, ít nhất vô nghĩa, hôm nay liền với ngươi làm kết thúc, nếu như ta giết ngươi, thiên hạ hội tự nhiên hội trở thành ta độc cô nhất phương vật trong bàn tay, ha ha......"

Độc cô nhất phương đột nhiên cả người tràn vô tận khí thế, phá lên cười.

Huyết Thiên Quân đã sớm dự đoán được hắn tính toán, mà hắn sao biết được nói chính mình thân phận, này cũng là Huyết Thiên Quân thiết cục, tứ đêm cùng ngũ đêm quân cờ, cũng khởi đến tác dụng.

Khinh thường nhìn hắn một cái, Huyết Thiên Quân cười nhẹ nói: "Độc cô thành chủ, chẳng lẽ ngươi cảm thấy ngươi có thể giết ta? Quý làm một thành đứng đầu, ngươi lại có này nghĩ gì xấu xa, thật sự là bi ai."

Độc cô nhất phương nhe răng cười nói: "Chỉ cần thiên hạ hội trở thành của ta, ta chính là giang hồ thứ nhất đại bang bang chủ, khi đó ta chính là đàn long đứng đầu, chịu chết đi ngươi, thích võ tôn, cùng ta cùng nhau giết hắn, Vô Song thành ngày sau chính là ngươi tới quản lý."

"Độc cô thành chủ, thứ ta làm không được, ta chỉ là vì thủ hộ Vô Song thành mà đi theo ngươi, nếu ngươi muốn giết huyết thí chủ, ta sẽ không xuất thủ,"

Thích võ tôn hai tay hợp lại, đứng qua một bên.

"Hảo......"

Độc cô nhất phương đã biết thích võ tôn sẽ không bang chính mình, hắn mặc dù hận thẳng cắn răng, nhưng cũng không thể bức bách thích võ tôn.

Huyết Thiên Quân cố ý trêu chọc nói: "Độc cô thành chủ, ngay cả của ngươi đại hộ pháp cũng không giúp ngươi, ngươi càng không có phần thắng."

Độc cô nhất phương mắt lạnh nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, đột nhiên đưa hắn trong tay trường kiếm ra vỏ kiếm, ánh trăng chiếu xạ đến thân kiếm thượng, làm cho cả kiếm đều có vẻ là như vậy sáng ngời.

"Hảo tiện hảo tiện a."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói.

Nghe hắn khoa chính mình kiếm, độc cô nhất phương cả vú lấp miệng em quát: "Huyết Thiên Quân, ngươi chết ở ta Vô Song thành chí bảo Vô Song dương dưới kiếm, cũng coi như phúc của ngươi phân,"

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Ta không phải nói ngươi trong tay kiếm, mà là đang nói ngươi nhân hảo tiện hảo tiện, ngươi thật sự là tự mình đa tình a."

"Ngươi, nạp mệnh đến......"

Độc cô nhất phương khi nào chịu quá như thế nhục nhã, chỉ thấy hắn dương tay trong lúc đó, trong tay Vô Song dương kiếm đốn lòe ra chói mắt quang mang.

Nhìn hắn ra chiêu, Huyết Thiên Quân động cũng không động, hí mắt cười nhìn trong tay hắn Vô Song dương kiếm, nghĩ vậy Vô Song kiếm phút giây dương, chỉ có dương kiếm, kia độc cô nhất phương năng lực, nhất định đại đánh chiết khấu.

Huyết Thiên Quân thầm nghĩ nói, nhất chiêu giết hắn, vẫn là gần uy hiếp một chút, điện quang hỏa thạch trong lúc đó, độc cô nhất phương đã cầm kiếm hướng hắn đâm tới, tấn mãnh mà xảo quyệt kiếm chiêu, nếu là người bình thường, căn bản chống đỡ không được, tất nhiên bị mất mạng ở hắn dưới kiếm.

"Ngao......"

Một tiếng điên cuồng hét lên, Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột động,

Chỉ thấy thân thể hắn tả hữu loạn thiểm, phía sau xuất hiện sổ là tàn ảnh, trong chớp mắt đến độc cô nhất phương trước mặt, độc cô nhất phương ngẩn ra, hắn cơ hồ cũng chưa nhìn đến Huyết Thiên Quân là như thế nào di động, đi ra chính mình trước mặt.

Kinh hãi rất nhiều, độc cô nhất phương càng thêm nhanh đâm ra kiếm, ngay tại mũi kiếm đến Huyết Thiên Quân trước người khi, lại giống như va chạm vào một mặt tường giống nhau, mặc kệ độc cô nhất phương như thế nào sử dụng nội lực thúc dục, kiếm một chút cũng không về phía trước di động.

"Ngươi thật sự là quá coi thường ta Huyết Thiên Quân, hôm nay khiến cho ngươi có biết cái gì mới là cao thủ."

Huyết Thiên Quân vẻ mặt khinh miệt nhìn độc cô nhất phương. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Rồi đột nhiên hai tay cầm hắn thân kiếm, chỉ thấy Huyết Thiên Quân thân hình như con quay bàn ở tại chỗ rất nhanh xoay tròn lên, mà cô độc nhất phương nắm chuôi kiếm, còn chưa tới kịp buông tay, đã bị mang theo xoay tròn lên.

Đứng ở không xa thích võ tôn sợ ngây người, hắn khi nào gặp qua lợi hại như vậy nhân, độc cô nhất phương nhưng lại không có một chút giãy dụa khai năng lực, bị cao tốc xoay tròn Huyết Thiên Quân qua lại xoay quanh vòng.

Một trận tiêu phong trên mặt đất cuồn cuộn nổi lên, phi thạch đi sa trong lúc đó, thích võ tôn đã khó coi đến hai bóng người, chỉ nhìn đến vừa rồi hai người xoay tròn chỗ, nhưng lại xuất hiện một cái cao tới mười thước lốc xoáy.

"Thiên nột...... A di đà Phật, may mắn ta không xuất thủ a."

Thích võ tôn lòng còn sợ hãi.

Gần một lát sau, lốc xoáy đột ngột phát ra bạo liệt tiếng vang, nguyên bản bình đã xuất hiện một cái thật lớn hố sâu, thích võ tôn hướng bên trong vừa thấy, một cái đứng một cái quỳ,

Mà kia đứng nhân đúng là Huyết Thiên Quân, mà quỳ cả người đều vết thương luy luy đúng là Vô Song thành thành chủ độc cô nhất phương.

"Ta hôm nay sẽ không giết ngươi, nhưng là ngươi ngày sau đều sẽ chỉ là một phế nhân,"

Huyết Thiên Quân cầm trong tay Vô Song dương kiếm sáp nhập vỏ kiếm trung, lạnh lùng nhìn xuống quỳ gối chính mình trước mặt độc cô nhất phương.

Tựa hồ đã bị kinh hách, độc cô nhất phương cả người run run, ngôn ngữ cũng hỗn loạn vô cùng, tựa hồ luôn luôn tại thì thào lặp lại một câu: Không cần vòng vo, không cần vòng vo......

Nhảy ra hố sâu Huyết Thiên Quân, cầm trong tay Vô Song dương kiếm ném cho ngốc lập thích võ tôn trong tay, trầm giọng nói: "Thanh kiếm này mang về Vô Song thành, ngày sau ta sẽ thủ."

"Đằng đằng......"

Thích võ tôn không rõ, hắn vì cái gì không lấy đi Vô Song dương kiếm, chẳng lẽ là không biết đây là đem ngay cả hùng bá đều muốn yếu bảo kiếm.

Huyết Thiên Quân hồi đầu nhìn thích võ tôn, bình tĩnh nói: "Ngươi cũng muốn cùng ta đánh giá sao?"

Thích võ tôn vội vàng lắc đầu nói: "Không, huyết thí chủ, ta chỉ muốn biết một sự kiện."

"Chuyện gì?"

Huyết Thiên Quân vẫn chưa không kiên nhẫn, đối này thích võ tôn, Huyết Thiên Quân vẫn là có trọng dụng ý niệm trong đầu.

"Ngươi rốt cuộc là nhân vẫn là thần?"

Thích võ tôn hỏi ra những lời này, ngay cả chính hắn đều ở nghi hoặc, chính mình như thế nào hội hỏi như vậy.

Nhưng là Huyết Thiên Quân trả lời lại mơ hồ góc cạnh.

"Nhân cùng thần chính là từng bước xa, làm người làm thần lại có cái gì khác nhau."

Kinh Ngạc nhìn đi xa Huyết Thiên Quân, thích võ tôn trên mặt lộ ra ý cười, làm một cái người xuất gia, hắn không có hiểu thấu đáo phật để ý, nhưng là vừa mới Huyết Thiên Quân một câu, lại một chút làm cho hắn ngộ,

Mục gia trang một gian khách sạn nội, mỗ mỗ cùng tứ đêm mấy người kinh cụ nhìn như cái xác không hồn bàn độc cô nhất phương, rời đi nơi này khi, nhưng là hảo hảo, như thế nào thế này mới bao lâu, trở về tựu thành cái dạng này,

Thích võ tôn một chút cũng không giấu diếm giải thích một phen, gồm Huyết Thiên Quân ngày sau sẽ đi Vô Song thành chuyện nói ra.

Thành chủ thành như thế bộ dáng, hơn nữa công lực mất hết, mặc dù là biết Huyết Thiên Quân lợi hại tứ đêm cùng ngũ đêm, cũng là bị hắn đối độc cô nhất phương sở tác sở vi chấn ở.

Một thế hệ Vô Song thành thành chủ, thế nhưng biến thành một cái phế nhân, hơn nữa cặp kia vô thần đồng tử mắt, càng làm cho độc cô nhất phương thành một cái ở không có tư tưởng năng lực nhân.

Bọn họ suốt đêm ly khai đây là phi chỗ, hướng về Vô Song thành mà đi.

Khách sạn đỉnh, Huyết Thiên Quân cười nhìn bọn họ rời đi thân ảnh, lẩm bẩm: "Vô Song thành, chờ ta đi."

Đêm tối chợt chuyển hoán vì bình minh, mục gia trang như trước như ngày xưa giống nhau, náo nhiệt phi phàm.

"Con rể, ta rời đi đã nhiều ngày, mong rằng nhĩ hảo hảo chiếu khán mục gia trang."

Huyết Thiên Quân đốt đầu, hôm nay mục long muốn đi hoàng thành, làm một cái phú thương, hắn thường xuyên sẽ đi hoàng thành, nơi đó có hắn mở cửa hàng.

Nghĩ đến hắn rời đi mấy ngày, Huyết Thiên Quân trong lòng rất là hưng phấn.

Biệt viện nội, nhan doanh cùng diêu thục lan, cùng nhau luyện Huyết Thiên Quân sở giáo tố thân pháp.

"Muội muội, còn đừng nói, loại này tố thân pháp, thật không sai a."

Diêu thục lan ngồi trung bình tấn, đã có nửa canh giờ nhiều, nàng thế nhưng kiên trì lâu như vậy.

Nhan doanh còn lại là trong lòng cười trộm, nếu diêu thục lan biết, này phương pháp căn bản không thể tố thân, nhất định hội khí điên,

"Tỷ tỷ, ngươi nghĩ như vậy tố thân, có phải hay không vì mục trang chủ a?"

Diêu thục lan cười nhạo nói: "Cái kia lão già kia, ta mới không phải vì hắn đâu, không dối gạt doanh muội muội, ta cùng với hắn tuy có vợ chồng tên, lại sớm không có vợ chồng việc, không sợ muội muội chê cười, ta đã sớm không muốn cùng hắn sống,"

Nhan doanh chọn mi nói: "Ai, tỷ tỷ ý tưởng quả thật đúng, lòng ta trong mắt phu quân, chính là ta biểu đệ như vậy,"

"Nga? Thiên quân quả thật không sai, nhân bộ dạng hảo, võ công cũng tốt, này con rể, cũng thảo ta thích."

Diêu thục lan nghe nhan doanh nói như vậy, cũng là nói ra chính mình lời tâm huyết.

Nghĩ đến đêm qua nhìn thấy hắn khố trung bồng khởi vật, diêu thục lan một đêm cũng không ngủ ngon, trong đầu lộ vẻ Huyết Thiên Quân ngồi xổm chính mình trước mặt cảnh tượng, nghĩ nghĩ, của nàng trên mặt lại hiện lên đỏ ửng.

"Tỷ tỷ cười cái gì đâu?"

Nhan doanh nũng nịu hỏi.

Diêu thục lan mang nói: "Không có việc gì không có việc gì, chính là nghĩ tới một ít buồn cười chuyện."

Nhan doanh hỏi nàng cái gì buồn cười, diêu thục lan lập tức nói cái nam nữ tiểu chê cười, làm cho hai người đều mặt đỏ phá lên cười.

"Hai vị đại mỹ nữ, đang nói chuyện cái gì đâu như vậy vui vẻ, thật xa chợt nghe các ngươi tiếng cười."

Huyết Thiên Quân đi vào biệt viện, liếc mắt một cái liền nhìn đến hai người cười vui đứng ở một chỗ.

"Biểu đệ, ngươi nhạc mẫu đang nói tiểu chê cười đâu."

Nhan doanh nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân đi đến hai người phụ cận, nghi hoặc nói: "Cái gì chê cười a?"

Diêu thục lan vội vàng nói: "Không thể nói a."

Chương 368: con rể ma lực hai tay

Mặc kệ diêu thục lan ngăn trở, nhan doanh vẫn là đem nàng vừa rồi nói sắc sắc tiểu chê cười, nói cho Huyết Thiên Quân nghe.

Nhìn mặt đỏ cúi đầu diêu thục lan, Huyết Thiên Quân vẫn chưa giễu cợt, ngược lại đối này như nước nhu tình nữ nhân, hơn một chút yêu thích.

"Biểu đệ a, thục lan tỷ nói, ngươi giáo biện pháp quá mệt mỏi, muốn hỏi ngươi là không phải có tiệp kính có thể đi."

Nhan doanh cũng tưởng nhìn đến Huyết Thiên Quân, cùng diêu thục lan trong lúc đó đột phá, nếu chính mình từ giữa hỗ trợ, Huyết Thiên Quân nhất định hội càng để ý chính mình tồn tại.

Huyết Thiên Quân nhìn về phía cúi đầu diêu thục lan, nhẹ giọng hỏi: "Nhạc mẫu, ngươi cũng thật tưởng rất nhanh tố thân?"

"Đương nhiên, ta nghĩ hướng doanh muội muội như vậy thon thả, ngươi nhưng không cho giễu cợt ta, còn có, nếu ở không người khác thời điểm, ngươi...... Ngươi vẫn là bảo ta thục lan tỷ đi."

Diêu thục lan nháy mắt đẹp, ôn nhu nói, ánh mắt cũng không dám đi nhìn thẳng Huyết Thiên Quân.

Của nàng này phiên quyến rũ cùng thẹn thùng mị thái, Huyết Thiên Quân biết, nàng đối chính mình, dĩ nhiên không lo thành là một cái đơn thuần con rể, một nữ nhân nhìn đến nam nhân cường đại hung khí, trong lòng có thể bình tĩnh như nước mới là lạ.

Nhan doanh cười duyên nói: "Thục lan tỷ, ta biểu đệ kêu ra khẩu thôi."

"Doanh muội muội, ngươi đang chê cười ta, buổi tối cũng đừng theo ta một cái ốc ngủ."

Diêu thục lan gắt giọng.

Lời của nàng càng làm cho nhan doanh bắt đến nhược điểm, nhan doanh cười nhìn nàng, trêu chọc nói: "Ta bất hòa ngươi một cái ốc ngủ, chính ngươi chẳng phải yếu độc miên, vạn nhất có sắc lang đi ngươi ốc, nước xa không cứu được lửa gần a."

Diêu thục lan thấy nàng càng nói càng thái quá, nói thẳng nói: "Này mục gia trang thái bình thực, nào có sắc lang, đang nói, sắc lang đến đây, cũng là hướng ngươi trong phòng chui, mới sẽ không tìm ta này người đẹp hết thời đâu."

Hai nữ nhân chút không tránh kiêng kị ở Huyết Thiên Quân trước mặt cho nhau trêu chọc, Huyết Thiên Quân cũng hưng phấn đến cực điểm, này đủ để chứng minh, diêu thục lan ở chính mình trước mặt, đã muốn biểu hiện ra một cái chân chính mình.

"Sắc lang chính là của ngươi con rể a, hắn đều muốn thú ngươi còn lại hai cái nữ nhi, ta biểu đệ lòng muông dạ thú, thật sự là người qua đường đều biết a."

Nhan doanh vừa chuyển chuyện, đối với Huyết Thiên Quân trêu chọc lên.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt vô tội nhìn nhan doanh nói: "Biểu tỷ, ngươi chính là như vậy bán đứng của ta."

Nhan doanh cười duyên nói: "Không phải ta bán đứng ngươi, là ngươi chính là người như thế thôi, ngươi đã quên, ngươi còn nhìn lén ta tắm rửa quá đâu."

"Ta...... Kia đều là bao nhiêu năm trước chuyện, hiện tại nhắc tới để làm chi."

Huyết Thiên Quân nhíu mày.

Diêu thục lan nhìn hai người biểu tình, đốn thấy một tia kỳ quái, này biểu tỷ đệ quan hệ, tựa hồ không phải như vậy bình thản, nhan doanh có khi xem Huyết Thiên Quân ánh mắt, quả thực giống như là hữu tình nhân trong lúc đó ánh mắt.

Mà Huyết Thiên Quân đối đãi nhan doanh, cũng là không giống đối một cái biểu tỷ như vậy tôn kính.

"吔吔, ta muốn trở về nghỉ ngơi, các ngươi chậm rãi tán gẫu đi."

Nhan doanh làm cái thắng lợi thủ thế, hoan khiêu trở về phòng.

Diêu thục lan thế này mới nhớ tới tố thân chuyện, mang truy vấn nói: "Thiên quân, ngươi là không phải thực sự cái gì tố thân bí quyết a?"

Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Có là có, chỉ sợ thục lan tỷ ngươi ăn không hết khổ."

"Ta như thế nào hội ăn không hết khổ đâu, chỉ cần ngươi dạy ta, ta tuyệt đối sẽ không nhàn hạ,"

Diêu thục lan vẻ mặt kiên nghị nói.

Nhìn nàng như vậy kiên trì tưởng tố thân, Huyết Thiên Quân tới gần nàng thấp giọng nói: "Tưởng rất nhanh tố thân, của ta phương pháp là, dùng của ta công lực hấp thụ ngươi trên người mỡ, tên tục trừu chi, cùng châm cứu không sai biệt lắm."

Nghe hắn nói đến châm cứu, diêu thục lan biết y thuật thượng có châm cứu chữa bệnh, nhưng là châm cứu tố thân, nàng lại chưa bao giờ nghe nói qua, hơn nữa Huyết Thiên Quân phương pháp không phải châm cứu, mà là dùng hắn công lực, này càng làm cho diêu thục lan cảm thấy sợ hãi than.

"Hảo, kia hiện tại mà bắt đầu đi."

Diêu thục lan kinh hỉ duyên dáng gọi to nói.

Huyết Thiên Quân tả hữu nhìn nhìn, nói: "Nơi này không có phương tiện, ngươi yếu nằm ở giường thượng mới được."

Diêu thục lan vừa nghe, mặt đỏ nói: "Này...... Như vậy có phải hay không rất......"

Nàng cũng không biết chính mình nên nói như thế nào, nghĩ đến chính mình nếu nằm ở giường thượng, làm cho con rể cấp chính mình trừu chi tố thân, kia trường hợp khiến cho nàng cảm thấy bụng khô nóng.

"Ăn khổ trung khổ, mới là nhân thượng nhân, thục lan tỷ, ngươi nếu muốn giống ta biểu tỷ như vậy thon thả, sẽ không có thể sợ."

Huyết Thiên Quân tiếp tục nói.

Diêu thục lan chần chờ một chút, gật gật đầu, lại hướng về bắc sườn phòng đi rồi đi.

Huyết Thiên Quân theo sau, nghi hoặc nói: "Ngươi không phải cùng ta biểu tỷ trụ nhất ốc?"

"Là, nhưng là ta sợ nàng lại chê cười ta, bên kia phòng nhỏ ẩn nấp điểm, ta không nghĩ bị nhân biết."

Diêu thục lan nói như vậy thời điểm, trong lòng lại nổi lên một tia gợn sóng, chính mình người phải sợ hãi biết cái gì, tố thân vẫn là cùng con rể Huyết Thiên Quân một chỗ ở một gian trong phòng.

Đi vào một gian trong phòng, diêu thục lan chạy nhanh đóng cửa lại, tuy rằng này biệt viện không có người khác tới, nàng vẫn là tim đập gia tốc, kiều khiếp vô cùng.

Trong phòng bài trí rất đơn giản, hé ra giường cùng một ít tủ quần áo, nghe diêu thục lan nói, nơi này từng là bên người nàng nữ tì sở trụ, mà hiện tại, nàng đã muốn không thói quen bị nhân bên người hầu hạ, nguyên nhân rất đơn giản, tuổi lớn, cũng xem phai nhạt rất nhiều.

"Ta muốn làm như thế nào đâu?"

Nhìn Huyết Thiên Quân, diêu thục lan bức thiết tưởng tố thân niệm tưởng, làm cho nàng cũng không có cố kỵ.

Huyết Thiên Quân chỉ vào giường nói: "Nằm trên đó."

Diêu thục lan không có do dự dép lê nằm đến giường thượng, nhìn Huyết Thiên Quân đứng ở chính mình bên người, nàng lại một trận rung động.

"Thục lan tỷ, ta kế tiếp phải làm, ngươi khả năng hội không tiếp thụ được, nhưng là đối với ngươi tố thân rất hiệu, nếu ngươi cảm thấy không thể, vậy chỉ có thể dùng của ta lão biện pháp,"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói.

Nghe hắn trong lời nói có chuyện, diêu thục lan nũng nịu hỏi: "Ta có cái gì không tiếp thụ được, ngươi nói mau nên làm như thế nào a?"

"Cởi quần áo."

Huyết Thiên Quân nói thẳng nói.

"Cái gì? Cởi quần áo?"

Diêu thục lan đột nhiên ngồi dậy, nàng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân thế nhưng hội như vậy yêu cầu chính mình.

Lúc này Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Ta đã nói, ngươi không tiếp thụ được."

Diêu thục lan có chút hoài nghi nhìn hắn, hỏi: "Thật sự yếu thoát?"

"Đối, nếu ngươi không thoát, tay của ta đụng vào không đến của ngươi bụng làn da, sẽ không có thể làm đến tốt nhất hiệu quả, thục lan tỷ, nếu ngươi cảm thấy lo lắng, ta bịt kín ánh mắt."

Huyết Thiên Quân nói xong, đột nhiên theo sàng đan thượng kéo xuống một khối mảnh vải, lập tức mông ở hai mắt của mình.

Nhìn kia thâm sắc dầy bố, diêu thục lan huyền khởi tâm thả xuống dưới, nhưng vẫn là có chút do dự, ở con rể trước mặt cởi quần áo, nếu như bị nhân biết, còn không biết ở sau lưng mắng chính mình là cái gì nữ nhân đâu.

Nhưng là vì tố thân, diêu thục lan bất cứ giá nào, nhất nhắm mắt, đem trên lưng cạp váy Lôi kéo, váy lập tức hướng hai bên đản khai, nhưng thật ra nàng rất nhỏ tâm, nằm xuống đến khi, hai tay lại nhanh che chính mình thánh nữ phong, tuy rằng nơi đó có cái yếm che, xuống mặt váy vẫn chưa hoàn toàn đản khai, tự nhiên không sợ bị nhìn đến.

"Thiên quân, ta...... Ta chuẩn bị tốt,"

Tuy có mảnh vải che khuất ánh mắt, khả chút không ảnh hưởng Huyết Thiên Quân thị lực, nhìn xuống diêu thục lan tràn đầy sẹo lồi eo nhỏ, trên thực tế, này eo nhỏ vẫn là có chút thịt nhiều hơn mới tốt.

Huyết Thiên Quân ra vẻ nhìn không thấy, thân thủ loạn hoảng, chỉ có thể xin giúp đỡ diêu thục lan nói: "Thục lan tỷ, giúp ta một chút, làm cho tay của ta chưởng phóng tới của ngươi bụng thượng."

Diêu thục lan mặt đỏ thở gấp gáp, nam nữ vốn nên trao nhận không thân, nhưng nàng nhưng không có do dự, tay nhỏ bé dắt Huyết Thiên Quân thủ đến chính mình bụng phía trên, nhẹ giọng nói: "Xuống phía dưới là được."

Kỳ thật Huyết Thiên Quân vẫn đều ở thưởng thức, nàng kia một đôi giấu ở cái yếm hạ thánh nữ phong, có thể nhìn đến tuyết trắng vô xa khe rãnh, mà thánh nữ phong cao ngất cao ngất, giống như yếu nứt vỡ cái yếm nhảy ra giống nhau.

Bằng phẳng bụng vô gấp vô ngân, hoạt nếu nõn nà, dài nhỏ rốn như là trẻ con cái miệng nhỏ nhắn giống nhau chọc người trìu mến.

"Thục lan tỷ, sẽ có một chút đau đớn, ngươi cần phải kiên nhẫn một chút."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân bàn tay đã xuống phía dưới xoa bóp đi.

Làm bàn tay tiếp xúc đến diêu thục lan bằng phẳng hoạt nộn bụng thượng khi, diêu thục lan ưm một tiếng, nàng thẳng cảm thấy Huyết Thiên Quân bàn tay, truyền lại ra một loại ấm áp, làm cho nàng rất là thoải mái.

Nhưng là theo Huyết Thiên Quân bàn tay tả hữu an ủi, diêu thục lan lập tức cảm thấy từng đợt đau đớn theo hắn bàn tay truyền đến, hình như là vô số con kiến ở cắn xé chính mình da thịt giống nhau, cái loại này quái dị cảm giác, làm cho diêu thục lan hai tay nắm chặt bị đan, toàn thân đều bắt đầu run run.

Huyết Thiên Quân không biết đã biết nội lực hấp chi có phải hay không hữu dụng, tuy rằng chính là thử một lần, Huyết Thiên Quân lại nghĩ đến là này hắn.

Bàn tay phát ra nội lực không ngừng kích thích diêu thục lan bụng, cho dù bất động, cũng khởi đến trêu chọc tác dụng, một lát sau, diêu thục lan bụng đã xảy ra biến hóa, không ngừng xuất hiện du chất vật.

Thần kỳ một màn xuất hiện, diêu thục lan bụng sẹo lồi quả nhiên ở tiêu giảm, này càng thúc đẩy Huyết Thiên Quân hưng phấn.

Mà lúc này diêu thục lan lại tất cả khó chịu, bụng khô nóng, cùng dưới thân không ngừng phân bố ra nhiệt dịch, làm cho nàng biết chính mình đang ở trải qua hạng nhất thân là nữ nhân trong cuộc đời là tối trọng yếu thời khắc, hạng nhất nặng nhất đại chuyển biến, nội tâm không khỏi ở giãy dụa, nhiều cảm xúc giao chiến.

Nàng lại có một loại xúc động, muốn đứng dậy ôm lấy bên người Huyết Thiên Quân, làm cho hắn cùng chính mình đến một hồi mây mưa thất thường.

Dần dần, đau đớn tiêu thất, đột nhiên, diêu thục lan thân thể kịch liệt phát run đứng lên, trong mũi, hầu gian như khóc như tố, rất cảm động kiều kêu.

"A...... A...... Nga nga......"

Huyết Thiên Quân nhìn đến diêu thục lan cao cao củng khởi, sau đó yên lặng bất động, tựa hồ đang chờ đợi cái gì, tiếp theo "A" Một tiếng dài kêu, một cỗ nhiệt lưu không hề cảnh tấn lao ra, chỉ thấy của nàng bắp đùi chỗ, váy thế nhưng thấp một mảnh.

"Thục lan tỷ, ngươi làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân biết rõ cố vấn nói.

Diêu thục lan thở gấp liên tục, cảm thấy bụng dưới, tựa như yếu nổ mạnh bình thường, miệng vội vàng cảnh cáo quát to : "Thiên quân, không cần tái tiếp tục, ta...... Ta có chút khó chịu."

Huyết Thiên Quân triệt điệu mảnh vải, cúi đầu nhìn diêu thục lan, cả kinh nói: "Khó chịu, có phải hay không không thoải mái?"

Nhìn hắn ánh mắt nhìn về phía chính mình, diêu thục lan sợ tới mức vừa muốn dùng váy che khuất thân thể, lại bị Huyết Thiên Quân lấy tay ngăn cản, hắn giờ phút này ánh mắt thật giống như mấy ngày không thấy cái ăn nhân, đó là một loại mãnh liệt giữ lấy ánh mắt.

Chỉ thấy Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, diêu thục lan nhìn hắn cực nóng ánh mắt, cảm thấy hai tay của hắn chính nâng lên mặt mình bàng, vội vàng đem ánh mắt nhắm chặt, lấy che dấu chính mình ngượng ngùng, nghĩ rằng Huyết Thiên Quân lúc này nhất định đang ở quan khán chính mình, xấu hổ đến đang muốn bả đầu tái thấp khi, lại cảm thấy miệng mình thần bị mềm lưỡi dán, nhất thời cảm thấy một trận vựng huyễn, nhất thời nhưng cũng chân tay luống cuống.

Huyết Thiên Quân ôn nhu làm cho tứ phiến môi nhẹ nhàng ma sát, hơn nữa dùng lưỡi vói vào diêu thục lan miệng quấy,

Như thế hôn môi, diêu thục lan trong lòng một trận rung động, muốn ngăn trở, lại thăng không dậy nổi chút lực lượng, nàng không nghĩ tới, Huyết Thiên Quân cũng dám hôn môi chính mình.

Ở hắn hôn môi hạ, diêu thục lan hô hấp càng ngày càng dồn dập, hai tay nhẹ nhàng chủ động nhiễu sau ở Huyết Thiên Quân lưng sự trượt, mềm mại không xương thân thể mềm mại giống trùng dẫn bàn mấp máy, tựa hồ còn khả nghe thấy theo yết hầu phát ra đứt quãng "Ừ" than nhẹ thanh.

Huyết Thiên Quân môi ly khai, nhưng lại đi của nàng bên tai, cổ, vai hoạt du đi qua.

"Thục lan tỷ, như vậy có phải hay không thực thoải mái?"

Nghe được Huyết Thiên Quân câu hỏi, diêu thục lan quả thực yếu hỏng mất, xấu hổ ngay cả câu cũng không dám nói.

Đây chính là chính mình con rể, lúc này thế nhưng thế nhưng, ở chính mình trên người dùng hắn lưỡi chọn liêu chính mình, nàng nhưng lại phát hiện, chính mình chút bất tri bất giác, yêu thượng Huyết Thiên Quân, nhưng lại tùy ý hắn dùng thủ đản khai chính mình váy, tùy ý hắn cặp kia giống như có chứa ma lực bàn tay to, phủ liêu chính mình một đôi đại cái vú.

Diêu thục lan mãnh liệt nói cho chính mình, không nên làm cho Huyết Thiên Quân như vậy xâm phạm, nhưng là hết thảy vẫn chưa đình chỉ, nàng vi trợn tròn mắt, nhìn đến Huyết Thiên Quân màu đỏ ánh mắt, nhìn đến hai tay của hắn không kiêng nể gì xoa nắn chính mình một đôi đại cái vú, làm cho hai luồng cực đại cái vú đều thay đổi hình dạng.

"Nga...... Không cần...... Thiên quân...... Mau dừng lại...... Chúng ta không thể làm như vậy...... Nga nga...... Ta nhưng là...... Của ngươi nhạc mẫu...... A......"

Nàng nhịn không được rên rỉ, miệng hô cự tuyệt lời nói, nhưng là của nàng hai tay, nhưng lại không khỏi nắm ở Huyết Thiên Quân cổ.

Lúc này Huyết Thiên Quân đã cúi đầu, nhìn hai luồng nhũ bạch cái vú thượng núm vú, kích động há mồm hàm ở một viên, dùng răng nanh nhẹ nhàng cắn ma,

Này trí mạng khiêu khích, càng khiến cho diêu thục lan không kềm chế được, nàng dùng sức lấy tay đè lại Huyết Thiên Quân đầu, hình như là muốn đem chính mình toàn bộ cái vú, đều nhét vào Huyết Thiên Quân miệng.

"Nga...... Thiên nột...... A...... Không cần...... Không cần...... Hảo...... Kích thích...... A...... Ta...... Ta...... Chịu không nổi,..... Thiên quân...... A...... Dừng lại...... Nga......"

Huyết Thiên Quân đương nhiên sẽ không dừng lại, này nữ nhân hắn hôm nay yếu định rồi.

Phun ra núm vú, Huyết Thiên Quân lập tức dùng một bàn tay vuốt ve cao ngất cái vú, nhẹ nhàng nắm bắt dần dần cứng rắn lên đầu v*, mặt khác một bàn tay dọc theo nhẵn nhụi song mông sờ hướng về phía diêu thục lan tiểu huyệt.

"A......"

Diêu thục lan không khỏi phát ra một tiếng thét chói tai, hai tay gắt gao ôm Huyết Thiên Quân, kia tiểu huyệt bị bàn tay xâm nhập, nàng nhưng lại chút không nghĩ đi chống đỡ, ngược lại càng muốn trên người nam nhân, có thể dùng hắn thô to dương cụ đến an ủi chính mình hư không tâm.

Diêu thục lan biết làm như vậy là không đúng, nhưng là trên người lửa nóng cùng ma dương, làm cho nàng không có gì lý do cự tuyệt này nam nhân đòi lấy.

Huyết Thiên Quân thủ tiếp tục xâm nhập, không ngừng xoa nàng tiểu huyệt thượng âm đế.

Dần dần cảm giác bộ phận sinh dục đã ươn ướt, không ngừng có mưa dầm nhỏ, diêu thục lan đùi không khỏi một trận co rút, không ngờ một lần triều văng lên rất nhiều rất nhiều dâm dịch.

Huyết Thiên Quân cũng không đi bất kể nàng, ngón tay tiếp tục trừu sáp, lúc này diêu thục lan đầu v* càng thêm cứng rắn, toàn thân mồ hôi ướt đẫm.

"Nga nga...... Thiên quân, ngươi làm cho người ta thật thoải mái a...... Đối, cứ như vậy, đừng có ngừng...... A...... A......"

Diêu thục lan một bên điên cuồng rên rỉ, một bên hai tay tìm được Huyết Thiên Quân hung khí, cùng sử dụng hai tay nắm ở tại trong lòng bàn tay.

Tuy có quần ngăn cách, diêu thục lan lại như trước có thể cảm thấy trong lòng bàn tay hung khí thô to làm cho người ta sợ hãi.

Chính là một lát, hai người phiến lũ không dính thân, hai điều lỏa thân mình cùng nhau dây dưa ở trên giường.

"A, người ta không được, a...... A, mau...... Mau cắm vào đến...... Thiên quân...... Ta muốn của ngươi dương cụ...... Cắm vào của ta tiểu huyệt...... A......"

Diêu thục lan cảm thấy hạ thân sự tăng vọt dâng lên, trong tay thô to dương cụ nhảy dựng nhảy dựng, nàng đã muốn chịu được không được,

Huyết Thiên Quân cũng không có ở do dự, thẳng đứng dậy quỳ gối diêu thục lan trước mặt, hai tay đem tuyết trắng đùi tách ra, lộ ra phấn hồng tiểu huyệt, d*m thủy nhiều hết mức, lòe lòe phát ra sáng bóng.

Mặc dù đã là hai cái cô gái mẫu thân, khả diêu thục lan tiểu huyệt như trước là như vậy nhíu chặt đẹp mặt, kia hồng nhạt hai phiến âm thần, hé ra hợp lại, như là của nàng môi đỏ mọng giống nhau mê người.

"Mau thôi...... Ta muốn!"

Đã bị thúc giục, Huyết Thiên Quân đem thô to dương cụ đỉnh ở tại trước người âm thần thượng, cái mông đi phía trước nhất đưa,"Tư" một tiếng, dương cụ thật sâu sáp nhập diêu thục lan tiểu huyệt trong vòng.

Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy đến diêu thục lan ấm áp âm đ*o, gắt gao bao ở chính mình dương cụ, cái loại này thoải mái đến cực điểm.

"A...... Hảo đại...... Hảo phong phú...... Nga...... Thiên nột...... Thiên quân...... Sáp...... Nhanh lên sáp ta...... A nga...... Quá tuyệt vời...... Của ngươi dương cụ...... Rất kích thích,..... A......"

Trên thân đặt ở diêu thục lan đầy đặn cái vú thượng, Huyết Thiên Quân miệng không ngừng hút tiêm cứng rắn đầu v*, hạ thân bắt đầu không ngừng dùng sức trừu sáp lên.

"Ba ba" Tiếng động cùng diêu thục lan phóng đãng tiếng rên rỉ hỗn hợp ở tại cùng nhau, làm cho chỉnh gian trong phòng đều là xuân ý dạt dào.

"Nga...... A...... Nga...... Quá tuyệt vời...... A...... Hảo con rể...... Tình ca ca...... Đừng có ngừng...... Tiếp tục...... Dùng sức...... A......"

"Con rể dương cụ lớn không lớn?"

"Đại...... Quá lớn...... Người ta tiểu huyệt đều nhanh bị chống đỡ bạo,....."

"Sáp ngươi thích khó chịu?"

"Nga...... Thích...... Sáp người gia hảo thích...... A...... Sáp đến hoa tâm,....."

Diêu thục lan lớn tiếng dâm kêu đáp lại Huyết Thiên Quân, hai chân gắt gao quấn quanh ở hắn trên lưng, tuyết trắng mông theo Huyết Thiên Quân trừu đưa, có tiết tấu nhất điên nhất điên, hai tay ôm đầu của hắn cảnh, đưa hắn đầu ép chặt ở chính mình cái vú thượng.

"A...... Hảo ca ca...... Hảo con rể...... Của ta huyệt cũng bị ngươi sáp mặc...... A...... Dùng sức...... Đại lực sáp...... A...... Nga nga......"

Nghe được diêu thục lan điên cuồng rên rỉ, Huyết Thiên Quân càng thêm khởi tính, bay nhanh kích thích hạ thân, mỗi lần đều xâm nhập của nàng tử cung, răng nanh cắn chặt diêu thục lan sung huyết đầu v*......

Như vậy tiến hành rồi một cái canh giờ, diêu thục lan dần dần tiến nhập cao trào, hai gò má lửa đỏ, mắt hạnh bán khai nửa khép,"A...... A...... Ân ân...... Hảo...... Thiên...... Không được...... Ta muốn không được...... A...... Yếu thăng thiên,..... Nga nga...... Hảo con rể...... Hung hăng sáp...... A......"

Theo của nàng một tiếng hô to, diêu thục lan chỉ cảm thấy toàn thân một trận thư ma, theo âm đ*o trung phun ra một đạo dâm tinh, lâm ở tại Huyết Thiên Quân quy đầu thượng.

Tuy rằng nàng cao trào, nhưng là Huyết Thiên Quân như trước điên cuồng trừu cắm, biến hóa tư thế đùa bỡn khối này tuyệt mỹ trần truồng nữ nhân.

Chương 369: như ý lang quân

Nhất tịch hoa nở hoa lạc, nhất chiêu cửu chuyển Càn Khôn, trăng tròn mê mang phiên Vân Thiên, hồng trần biến sái phúc vũ tiên.

Đây là diêu thục lan giờ phút này chân thật hình dung, sườn y ở Huyết Thiên Quân trong lòng, nàng vẻ mặt đỏ bừng không dám nhìn tới này làm cho nàng vừa rồi khoái hoạt vô cùng nam nhân.

Tuy rằng lưng mục long, thế nhưng cùng Huyết Thiên Quân đột phá này từng bước, nhưng là diêu thục lan không chút nào không hối hận, ngược lại đối hắn biểu hiện, đại thêm tán thưởng, chính là giấu ở đáy lòng tán thưởng.

"Thục lan tỷ, nếu thế nào ngày ta rời đi mục gia trang, ngươi có bằng lòng hay không tùy ta cùng nhau?"

Huyết Thiên Quân ngón tay nắm bắt diêu thục lan vành tai, nhẹ giọng hỏi.

Diêu thục lan cắn chặt răng, nháy một đôi mị nhãn, dịu dàng nói: "Người ta nếu đi theo ngươi, chẳng phải là yếu bối một cái bêu danh, đang nói, niệm từ cũng là ngươi lão bà, ngươi còn muốn thú hoan hoan làm vợ đâu, ta đi theo xem như chuyện gì xảy ra."

Điểm ấy thượng, diêu thục lan nói xem như không sai, nhưng là Huyết Thiên Quân là loại người nào, điểm ấy quan hệ nếu xử lý không lo, kia thật đúng là bạch mù hắn nhiều như vậy năm, theo thần điêu thế giới trở thành đến này phong vân thế giới, gặp mấy nữ nhân, không có ngoại lệ, chỉ cần coi trọng hắn, hắn coi trọng, còn quản cái gì quan hệ.

Khinh xoa xoa nàng trước người thánh nữ phong, Huyết Thiên Quân vẻ mặt còn thật sự nói: "Chỉ cần ngươi đáp ứng, ta mang ngươi xa chạy cao bay, ai sẽ biết ngươi ở trong này chuyện, trừ phi ngươi luyến tiếc mục long."

"Ta...... Như thế nào khả năng luyến tiếc cái kia tử lão nhân, ta cùng với hắn đã sớm không có cảm tình, nếu không gặp được ngươi, ta thực nghĩ đến đã biết nửa đời sau, sẽ cô độc đến già đi."

Diêu thục lan lập tức kiều thực vội la lên.

Nàng hận nhất người khác ở chính mình trước mặt nhắc tới mục long, nhưng là Huyết Thiên Quân đề cập, cũng là lo lắng chính nàng còn như trước cùng mục long có tình cảm, kia hắn Huyết Thiên Quân, cũng chỉ có thể xem như nàng sinh mệnh lý một cái khách qua đường,

Trầm tư một chút, diêu thục lan nói tiếp: "Thiên quân, ta nguyện ý đi theo ngươi, nhưng là của ta hai cái nữ nhi, bây giờ còn không kết hôn, ngươi cho dù cưới hoan hoan, kia nho nhỏ đâu, ta không hy vọng nhìn nàng, tìm không thấy một cái như ý lang quân."

"Như ý lang quân, ha ha, thục lan, nếu là không chê, ta nhất tịnh cưới các nàng lưỡng, ngươi nói như thế nào?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Diêu thục lan trên mặt ngẩn ra, lập tức lắc đầu nói: "Không được, ngươi cũng quá lòng tham không đủ, các nàng không chính xác ngươi có tâm, ở thả, ta và ngươi này quan hệ, ngươi làm cho ta như thế nào cùng các nàng nói, nếu về sau sinh hoạt tại cùng nhau, chúng ta lại như thế nào đối mặt?"

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Điểm ấy ngươi cứ yên tâm đi, ta có thể cho ngươi yêu thượng ta, có thể làm cho các nàng cũng yêu thượng ta."

"Ngươi...... Thật sự là dã tâm bừng bừng."

Diêu thục lan cũng không hảo đả kích hắn tăng vọt tình thú, nghĩ đến chính mình hai cái nữ nhi nếu là thực cùng hắn giao hảo thành thân, ngày ấy sau trong lúc đó quan hệ rắc rối phức tạp không nói, cùng một chỗ khi, lại yếu đạo mạo trang nghiêm,

Gần sát diêu thục lan, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ta mặc kệ dã tâm bừng bừng, ngay cả này cũng bừng bừng,"

Theo hắn ánh mắt vừa thấy, diêu thục lan sợ hãi than không thôi, bởi vì lúc này Huyết Thiên Quân bắp đùi, cái kia làm cho nàng qua một phen như sinh như tử khoái ý hung khí, không ngờ trướng lớn đứng lên, như trẻ con cánh tay bàn phẩm chất dữ tợn mặt ngoài, lại gân xanh bại lộ.

"Người xấu, lại muốn khi dễ người ta......"

Diêu thục lan ngoài miệng nói xong, nhưng lại vặn vẹo kiều thể xuống phía dưới mà đi.

Huyết Thiên Quân cười tủm tỉm nhìn của nàng cảnh thủ đến chính mình bụng dưới, chỉ thấy diêu thục lan mị nhãn như tơ nâng lên phiêu hắn, dịu dàng nói: "Nhưng không cho nhìn lén, nhắm mắt lại."

Tại hạ một khắc, Huyết Thiên Quân nhắm hai mắt lại, lại cảm thấy hung khí bị ấm áp sở vây quanh, không thể không nói, diêu thục lan là cái thực có mị lực nữ nhân, này không riêng gì chỉ của nàng bề ngoài, đã ở biểu thị công khai nàng làm một nữ nhân, là như vậy làm sao ngắn ngủn một nén nhang sau, học xong rất nhiều lấy lòng nam nhân chiêu số.

"Thục lan tỷ, của ngươi cái miệng nhỏ nhắn cũng thật không sai."

Ở diêu thục lan lắc đầu phun ra nuốt vào không thôi khi, Huyết Thiên Quân mở mắt ra, nhìn nàng toàn tâm toàn ý hai má, trêu đùa.

Diêu thục lan oán trách nói: "Hừ, còn gọi người ta thục lan tỷ a."

"Lão bà......"

"Phu quân......"

Hai người làm như ở cho nhau trêu chọc, chính là lẫn nhau xưng hô một tiếng, Huyết Thiên Quân đã không khỏi chịu được của nàng chủ động, thân thủ đem nàng hướng trong lòng Lôi kéo, xoay người che đi lên.

Chỉ nghe diêu thục lan ưm một tiếng, hai tay gắt gao chế trụ Huyết Thiên Quân đầu vai, bởi vì giờ phút này Huyết Thiên Quân hung khí đã trát vào nàng kia thật sâu phấn phùng trong vòng, làm cho nàng rất khoái hoạt.

Một hồi hãn triệt đầm đìa kịch chiến, ở ba cái thời điểm sau cáo một đoạn lạc, diêu thục lan mặc quần áo, theo Huyết Thiên Quân cùng nhau đi ra khỏi này nhà kề, hai người vừa xong ngoài phòng, liền nhìn đến trong viện, đứng nhan doanh, chính tựa tiếu phi tiếu nhìn diêu thục lan cùng Huyết Thiên Quân.

Đãi diêu thục lan đi đến nàng trước mặt khi, nhan doanh kinh Ngạc đánh giá của nàng toàn thân, vẻ mặt hâm mộ duyên dáng gọi to nói: "Thiên nột, thục lan tỷ, nhĩ hảo thon thả nga."

"Nào có a, so với muội muội của ngươi thon thả, ta còn muốn kém đến xa đâu."

Diêu thục lan khiêm tốn cười duyên nói.

Kỳ thật nàng cũng biết chính mình biến hóa, đủ để cho quen thuộc người một nhà cảm thấy khiếp sợ, kia nguyên bản còn có chút khoan phì thắt lưng, quả thực thành trong suốt nắm chặt mảnh mai, mà cặp kia có chút trạng chân, cũng trở nên thiên tế thon dài,

Nhan doanh quyệt miệng trừng mắt Huyết Thiên Quân, khinh trách mắng: "Biểu đệ, ngươi rất không có suy nghĩ, ta nhưng là ngươi biểu tỷ, ngươi đều không có nhanh như vậy làm cho ta tố thân, thục lan tỷ là ngươi nhạc mẫu, ngươi liền đặc biệt chiếu cố nàng, thật sự rất làm cho ta thất vọng rồi."

Biết nàng ở làm nũng, diêu thục lan khẽ cười nói: "Hắn là ngượng ngùng dùng hắn kia đặc biệt tố thân phương pháp a."

Nhưng là những lời này vừa ra khỏi miệng, diêu thục lan liền hối hận, nghĩ đến chính mình hội tố thân trở nên thon thả nguyên nhân, mặt nàng bá hạ đỏ, nếu làm cho nhan doanh biết chính mình cùng Huyết Thiên Quân, làm một ít nhận không ra người chuyện, nhất định hội chê cười chính mình.

Huyết Thiên Quân cũng là vẻ mặt còn thật sự nói: "Đúng vậy, biểu tỷ, ta đối thục lan tỷ có thể sử dụng phương pháp, ở ngươi trên người sử dụng tựa hồ thực không thích hợp a."

"Có cái gì không thích hợp ? Chẳng lẽ các ngươi có cái gì không thể cho ai biết bí mật?"

Nhan doanh chọn mi nói, ánh mắt nhìn thẳng một bên mặt đỏ diêu thục lan.

Chỉ thấy diêu thục lan vội vàng xua tay nói: "Đương nhiên đã không có."

Nhan doanh gắt giọng: "Ta vừa rồi cũng chưa ngủ, nghe được một loại kỳ quái tiếng kêu, nơi này thế nhưng có chích miêu ở kêu xuân a."

"Ngươi......"

Diêu thục lan vừa định cãi lại, nhưng là nàng phát hiện chính mình bị lừa.

"Ta cái gì a? Thục lan tỷ nói ta, có phải hay không kia chích miêu kỳ thật chính là......"

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, diêu thục lan đã thân thủ ngăn chận của nàng miệng.

Mà nàng cảm thấy nhan doanh nói như vậy, kỳ thật sớm nên nghĩ đến, nàng sẽ không ngủ, hoặc là vừa rồi chính mình cùng Huyết Thiên Quân ở trong phòng cái kia thời điểm, này nhan doanh luôn luôn tại ngoài cửa nghe lén, cũng khả năng nhìn lén.

Nhất tưởng đến chính mình cùng Huyết Thiên Quân chuyện khả năng bại lộ, nàng lại chột dạ không dám nhìn tới nhan doanh.

Nhan doanh nhưng là bắt lấy một chút nhược điểm sẽ không sẽ thả khí, hơn nữa nàng đã nhìn ra Huyết Thiên Quân cùng diêu thục lan, đã đột phá kia tầng quan hệ, bằng không Huyết Thiên Quân sẽ không như vậy định liệu trước đứng ở một bên.

"Đừng man ta nga, ta biểu đệ có phải hay không rất lợi hại?"

Nhan doanh bất chấp tất cả, trực tiếp há mồm hỏi đi ra.

Diêu thục lan giận dữ nói: "Doanh muội muội, vui đùa về vui đùa, không cần hơi quá đáng."

Hiển nhiên bị nhan doanh vẫn truy vấn, diêu thục lan là sợ hãi chính mình cùng Huyết Thiên Quân chuyện, rơi vào tay chính mình nữ nhi cùng hạ nhân lỗ tai lý, khi đó chính mình ở mục gia trang, kia thật đúng là xú danh rõ ràng,

Nhan doanh thấy nàng thật muốn sinh khí, mang bồi cười nói: "Của ta hảo tỷ tỷ, ta sẽ nói với ngươi cười đâu, không được sinh khí nga."

Gặp hai người vui trò chuyện thiên, Huyết Thiên Quân nhìn nhìn sắc trời, tới nơi này đã có ba cái canh giờ còn nhiều, nếu là nếu không trở về, mục niệm từ chắc chắn bắt đầu hoài nghi, chính mình tới nơi này rốt cuộc đang làm cái gì,

Đãi Huyết Thiên Quân vừa vừa ly khai, nhan doanh Lôi kéo diêu thục lan thủ vào trong phòng.

Không rõ cho nên nhìn nhan doanh, diêu thục lan nghi hoặc nói: "Lạp ta vào nhà làm cái gì?"

Nhan doanh vẻ mặt thần bí dịu dàng nói: "Thục lan tỷ, ngươi cũng thật tính làm cho ta biểu đệ, cưới của ngươi hai cái bảo bối nữ nhi?"

"Ngươi...... Vừa rồi quả thực nghe lén,....."

Diêu thục lan kinh Ngạc nói.

"Là, ta vẫn đều ở ngoài cửa sổ, yên tâm, ta sẽ không đem chuyện này nói ra đi, không dối gạt tỷ tỷ, kỳ thật ta cùng thiên quân trong lúc đó quan hệ, cũng cùng ngươi giống nhau."

Nhan doanh không chút nào giấu diếm nói, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân biểu tỷ đệ quan hệ, nàng là sẽ không ở giải thích,

Diêu thục lan chọn mi nói: "Cái gì kêu cùng ta giống nhau a?"

Nhan doanh mị nhãn một điều, kiều thực nói: "Còn không phải ở giường thượng lâu, nhưng thật ra tỷ tỷ so với ta chiêu thức nhiều hoàn hảo, ta biểu đệ nhưng là kiểm cái bảo a."

"Đừng cười nói ta, ngươi đã đều biết nói, mong rằng muội muội tài cán vì ta thủ khẩu như bình."

Diêu thục lan vừa căng thẳng tâm, cũng thư hoãn mở ra.

Làm cho nàng đáy lòng khiếp sợ là, nhan doanh cùng Huyết Thiên Quân hai người, nhưng lại cũng có tầng này quan hệ, kỳ thật này cũng không tính cái gì, ở cổ đại, biểu tỷ đệ chi luyến, nơi nơi đều có thể thấy được.

Nhan doanh gật gật đầu, còn thật sự nói: "Tỷ tỷ chớ sợ, ta nhan doanh mặc dù không phải cái gì anh hùng hào kiệt, cũng là cái thủ tín nhân, ngươi cùng thiên quân chuyện, ta hâm mộ đều không kịp đâu, như thế nào xảy ra bán ngươi, này cũng đủ để chứng minh, ta biểu đệ mị lực đại thôi."

"Ha ha, mị lực của hắn không chỉ có đại, còn có phía dưới cái kia cũng đại thần kỳ."

Diêu thục lan buông ra, cũng bắt đầu nói lên cười.

Trên mặt lộ ra ửng đỏ cười, nhan doanh phụ đến nàng bên tai nhẹ giọng hỏi: "Tỷ tỷ, ngươi nhưng là đáp ứng thiên quân, muốn đem hoan hoan cùng nho nhỏ, gả cho hắn a?"

Diêu thục lan lắc đầu cười khổ nói: "Ta làm không được các nàng chủ a, kỳ thật ngươi cùng ta đều biết nói, thiên quân là tốt nam nhân, làm cho nữ nhân không thể quên được nam nhân, có thể có như vậy như ý lang quân, đó là ta hai cái nữ nhi phúc khí, nhưng là này cũng muốn thuận theo tự nhiên, nếu là hai người không thích thiên quân, ta cho dù từ giữa làm khó dễ thì phải làm thế nào đây đâu."

Nhan doanh gật gật đầu, đối diêu thục lan trong lời nói cũng là thực khẳng định, hai tình nếu là lâu dài khi, lại khởi tại triều sớm tối mộ.

Không hữu duyên tại sao tình yêu......

Mục long vừa đi hoàng thành, cơm chiều khi, toàn bộ trên bàn cũng chỉ còn lại có Huyết Thiên Quân một người nam nhân, diêu thục lan cùng nhan doanh cùng mục niệm hiền hoà hoan hoan, nho nhỏ.

Tịch gian, mục hoan hoan thỉnh thoảng nhìn chính mình mẫu thân thon thả dáng người, thầm nghĩ nàng rốt cuộc là như thế nào tố thân, chính là cùng Huyết Thiên Quân ở phía trước mấy ngày động phòng chuyện, làm cho nàng cùng Huyết Thiên Quân đã muốn mấy ngày không ngôn ngữ,

Tựa hồ nhìn ra của nàng ý tưởng, nhan doanh cố ý nhắc tới việc này: "Thục lan tỷ, hôm nay tố thân thành công, ngươi cần phải ăn ít chút, đừng lại tăng béo nga."

"Thiết, lời hay không nói, thiên nói nói bậy, thiên quân, như ta vậy chẳng lẽ không có thể tọng sao?"

Diêu thục lan nhìn về phía Huyết Thiên Quân cười hỏi.

Huyết Thiên Quân nghĩ nghĩ, lắc đầu cười nói: "Nhạc mẫu đại nhân, ta này tố thân phương pháp là vĩnh cửu, cũng không có tác dụng phụ, cho dù ngươi ở ngày sau mỗi ngày sơn trân hải vị thịt cá, cũng không dùng sợ, ở hồi phục đến trước kia bộ dáng."

"Phu quân, ngươi là như thế nào làm cho ta nương trở nên như vậy thon thả a?"

Mục niệm từ lúc này nũng nịu hỏi.

Huyết Thiên Quân lắc lắc ngón tay nói: "Bí mật, không thể ngoại truyền, buổi tối trở về ở nói cho ngươi."

Diêu thục lan vội vàng cũng tiếp lời nói: "Đối, bí mật, làm cho thiên quân trở về, với ngươi ở giường thượng đang nói đi."

"Nương......"

Mục niệm từ làm nũng duyên dáng gọi to một tiếng, nàng không nghĩ tới, bất cẩu ngôn tiếu diêu thục lan, nhưng lại trêu chọc nổi lên chính mình.

Này cũng là Huyết Thiên Quân đối của nàng hứa hẹn, không chỉ nhận thức nàng này nữ nhi, đồng thời cũng đối của nàng thái độ đổi mới, đem nàng trở thành thân sinh nữ nhi giống nhau đối đãi, hiển nhiên hiện tại diêu thục lan chính là như vậy đối đãi mục niệm từ,

Chương 370: nhan doanh dạy dỗ thục lan

Cơm ăn đến một nửa, diêu thục lan đã ăn no, buông chiếc đũa, đột nhiên nhìn mục nho nhỏ cùng mục hoan hoan nói: "Các ngươi cũng trưởng thành, mẫu thân suy nghĩ một đêm, là nên cho các ngươi lưỡng tìm nhà chồng,"

Mục nho nhỏ đỏ mặt lên, nàng là cái nhu thuận cô gái, chưa bao giờ nghĩ tới đàm hôn luận gả, hơn nữa đã nhiều ngày luôn ở ban đêm, bị cách vách Huyết Thiên Quân cùng mục niệm từ sinh hoạt vợ chồng tiếng động sở quấy nhiễu, nàng nhưng lại không nghĩ gả cho người khác.

"Nương, ta mới không muốn sớm như vậy xuất giá đâu, chờ ta chính mình tìm được tốt, đang nói."

Mục hoan hoan nũng nịu nói.

Diêu thục lan khinh trách mắng: "Này nói nói cái gì, sớm muộn gì đều phải gả, vi nương các ngươi tưởng tốt lắm, cùng niệm từ giống nhau, cũng cho các ngươi đến cái luận võ chọn rể, thế nào?"

Mục hoan hoan cùng mục nho nhỏ cùng là lộ ra nghi hoặc, bởi vì này luận võ chọn rể, như thế nào cùng mục niệm từ giống nhau.

Mục hoan hoan không thuận theo nói: "Nương, ta mới không muốn bị luận võ chọn rể, nếu đụng tới một cái võ công tốt, bộ dạng lại xấu xí nam nhân, ngươi nữ nhi này cả đời hạnh phúc, chẳng phải là yếu bị hủy."

"Ha ha, hoan hoan lời nói cực kỳ, nhạc mẫu a, đây là không phải rất qua loa điểm."

Huyết Thiên Quân biết diêu thục lan là đánh cái gì bàn tính, ở trong này luận võ chọn rể, chính mình chẳng phải là vừa muốn lấy thượng đẳng nhất.

Diêu thục lan nhìn Huyết Thiên Quân giống nhau, kia trên mặt biểu tình, giống như đang nói, như vậy tiện nghi ngươi, ngươi còn không cảm kích.

Mục hoan hoan chút không mua Huyết Thiên Quân vì chính mình nói nói hảo, mà là cười nhạt nói: "Cha ta không ở, việc này vẫn là chờ hắn trở về ở thương nghị đi."

Thấy nàng như thế nhất định không chịu, diêu thục lan cũng không thể bắt buộc, nhưng là nàng ở trên bàn cơm nói, cũng là chịu nhan doanh mê hoặc, nàng cũng tưởng biết chính mình hai cái nữ nhi, rốt cuộc thích cái dạng gì nam nhân, nếu thật sự là Huyết Thiên Quân, nàng nhưng thật ra giảm đi không ít công phu.

Ăn cơm chiều, Huyết Thiên Quân cùng mục niệm từ trước một bước trở về chính mình phòng, nhan doanh cũng ly khai.

To như vậy nhà ăn, hạ nhân thu thập bát khoái, diêu thục lan phe phẩy mới tố thân thành công thon thả dáng người, đi tới nội trang hoa viên lý.

"Nương, ngươi vì sao phải như vậy vội vã đem ta cùng đại tỷ gả đi ra ngoài?"

Chỉ chốc lát, mục hoan hoan đuổi theo, nhìn đến diêu thục lan ngồi ở hoa bên cạnh ao ngắm hoa, trên mặt hắn lộ ra không hờn giận, truy vấn nói.

Diêu thục lan cười nhìn mục hoan hoan, vỗ vỗ chính mình bên người bãi đá, dịu dàng nói: "Đến, tọa hạ nói sau."

Mục hoan hoan ngồi xuống, vẫn là vẻ mặt không hờn giận.

"Hoan hoan a, nương muốn hỏi ngươi, ngươi cảm nhận trung, có hay không chọn người thích hợp, không phải nương tưởng vội vã thúc giục ngươi gả đi ra ngoài, mà là ngươi cùng nho nhỏ, tuổi cũng không nhỏ, tại như vậy tha đi xuống, đối với các ngươi cũng không hảo." Bạn đang đọc truyện được copy tại

Diêu thục lan cảm thán nói.

Ở cổ đại, nữ tử đều là mười tám cửu tuổi liền xuất giá, mà giống hai người đến hơn hai mươi còn không xuất giá, thật sự thiếu đáng thương.

Trên mặt hiện ra một chút ửng đỏ, mục hoan hoan kiều thực nói: "Nương chính là tưởng đem ta cùng đại tỷ đuổi ra mục gia trang, ta mới không muốn xuất giá, đã nghĩ ở lại nương bên người."

Ngoài miệng nói xong, mục hoan hoan tựa vào diêu thục lan trong lòng, trong lòng lại ở âm thầm nghĩ Huyết Thiên Quân, nàng đã nhiều ngày đều nhanh điên rồi, mỗi ngày vừa đến đêm khuya, nàng tổng hội nghe được mục niệm từ kia vui thích thanh âm, nhất tưởng đến Huyết Thiên Quân cùng mục niệm từ sở làm việc, của nàng bụng chính là một trận khô nóng.

Theo đối Huyết Thiên Quân có chút chán ghét, đến một ngày không thấy hắn, đều muốn niệm hắn, một câu không cùng hắn sảo đứng lên, mục hoan hoan liền cảm thấy cả người không thoải mái, tuy rằng không hữu tình cùng yêu kinh nghiệm, nhưng là mục hoan hoan biết, chính mình đối Huyết Thiên Quân, đã muốn sinh ra yêu.

"Hài tử ngốc, ngươi sớm hay muộn phải rời khỏi nương, nói cho ta biết, ngươi thích cái dạng gì, ta xem xem có phải hay không ở trang lý, cho ngươi xem xét một cái."

Diêu thục lan vỗ về nàng bên tai mái tóc, nói.

Mục hoan hoan nỉ non nói: "Nhân bộ dạng tốt, đối ta, đối nương cùng cha, còn có đại tỷ đều hảo, võ công cũng muốn hảo, như vậy có thể bảo hộ ta, cho dù đã muốn kết quá hôn cũng không có việc gì."

Diêu thục lan khẽ cười nói: "Ngươi không phải đang nói ngươi muội phu đi, như thế nào ta cảm giác ngươi đang nói hắn."

"Nào có a, nương, ngươi đừng nói lung tung được không."

Bị nói trúng rồi tâm sự, mục hoan hoan trên mặt càng đỏ.

"Còn không có, nương tối hiểu biết nữ nhi tâm sự, nhìn xem ngươi hồng khuôn mặt, đều nhanh vượt qua hầu tử thí, cổ, ngươi còn muốn man ngươi nương ta a."

Diêu thục lan nhìn xuống trên mặt hắn đỏ bừng, nói thẳng nói.

Mục hoan hoan làm đứng dậy, gắt giọng: "Nương, cho dù người ta thích hắn, có năng lực thế nào, hắn đều là niệm từ phu quân, ta cũng không tưởng bị nhân ở sau lưng trạc cột sống, nói ta câu dẫn chính mình muội phu."

Diêu thục lan trong mắt lóe tinh quang, còn thật sự nói: "Ngươi cũng thật thích hắn?"

Mục hoan hoan là cái thẳng tính, lời của nàng vừa ra khỏi miệng, tuyệt đối là trải qua thâm tư thục lự, mặc dù có khi tùy tiện, nhưng là mục hoan hoan so với mục nho nhỏ, yếu tinh minh rất nhiều.

"Là, nữ nhi lần đầu tiên nhìn thấy hắn khi, còn có một loại cảm giác, ta thật muốn kia luận võ chọn rể tân nương là ta."

Mục hoan hoan không chút nào giấu diếm chính mình trong lòng chôn dấu ý tưởng, ở diêu thục lan trước mặt, nàng duy nhất có thể nói hết nhân diện tiền.

Diêu thục lan đốt đầu khẽ cười nói: "Hoan hoan, nương có thể giúp ngươi thực hiện này giấc mộng, nhưng là còn phải dựa vào chính ngươi sứ sức lực."

Mục hoan hoan chọn mi kinh hỉ nói: "Tuổi trẻ, ngươi nói nhưng là thật sự?"

"Đương nhiên, vì của ngươi hạnh phúc, ta như thế nào hội lừa ngươi đâu."

Diêu thục lan trong lòng kiên định suy nghĩ pháp, nàng không nghĩ nhìn đến chính mình nhị nữ nhi tiếc nuối cả đời, nghĩ đến Huyết Thiên Quân làm người cùng hắn khác hẳn với nam nhân khác kéo dài cùng bá đạo, hoan hoan đi theo hắn, chỉ biết hưởng phúc.

"Sách" Một tiếng, mục hoan hoan kích động ở diêu thục lan sườn hôn lên khuôn mặt một ngụm, vẻ mặt vui mừng thẳng cảm tạ.

Có kế hoạch, sẽ chờ cơ hội, diêu thục lan biết mục long là cái bảo thủ lão gia này, nếu hắn biết, chính mình muốn đem hoan hoan gả cho cấp Huyết Thiên Quân, chắc chắn không đáp ứng.

Chỉ có vài ngày thời gian, diêu thục lan trở lại trong phòng, mà bắt đầu tự hỏi, nếu là trực tiếp nói cho Huyết Thiên Quân, việc này hắn tự nhiên hội đáp ứng, lại thiếu một ít kinh hỉ.

"Tỷ tỷ, như thế nào một hồi đến liền sầu mi khổ kiểm ?"

Nhan doanh còn chưa ngủ yên, nhìn diêu thục lan đi vào trong phòng, ngồi ở ghế trên không rên một tiếng, lập tức hỏi lên.

Diêu thục lan lắc đầu cười cười, giận dữ nói: "Còn không phải là vì ta hai cái nữ nhi phát sầu, nam đại làm hôn nữ đại làm gả, nhưng là hai cái nha đầu, chết sống cũng không chịu xuất giá."

Nhan doanh cười duyên nói: "Ta còn tưởng chuyện gì đâu, này tính chuyện gì, các nàng không tìm được thích, đương nhiên không nghĩ xuất giá,"

"Doanh muội muội, tỷ tỷ tối tri tâm bằng hữu nhưng chỉ có ngươi, ta nói cho ngươi một sự kiện, ngươi giúp ta cân nhắc cân nhắc, nên làm cái gì bây giờ."

Diêu thục lan không nghĩ giấu diếm nhan doanh, liền nghĩ đến muốn nói cho nàng tình hình thực tế.

Lạp trương ghế dựa ngồi xuống nàng đối diện, nhan doanh vẻ mặt chờ mong nói: "Tỷ tỷ mời nói đi."

Diêu thục lan dịu dàng nói: "Kỳ thật ngươi cùng ta đoán cũng không sai, hoan hoan cùng nho nhỏ, đối thiên quân đều có chút ái mộ, nhưng là ngươi cũng biết, nữ hài tử gia, tổng không thể chủ động đi, hơn nữa này mục gia trang, chưa bao giờ có người nào nam nhân thú tiểu thiếp, nếu các nàng đều cùng thiên quân cùng một chỗ, ở trang lý, cũng sẽ bị người chê cười."

Nhan doanh vừa nghe, cười nhạo nói: "Nào có như vậy, có năng lực nhân tài thú ba vợ bốn nàng hầu, tưởng phu quân, không, là thiên quân, ngày khác sau cũng không phải là một cái chỉ biết võ công vũ phu, có thể đi theo hắn cùng một chỗ, đó là gì nữ nhân tam bối tử cũng tu không đến phúc khí a."

"Ha ha, ngươi đem hắn khoa đến độ mau thành vạn nhân mê,"

Diêu thục lan sân cười nói.

Nhìn diêu thục lan trên mặt đỏ ửng, nhan doanh chọn mi kiều thực nói: "Ta cũng không có nói dối đi, chẳng lẽ thục lan tỷ, cùng hắn cùng một chỗ sau, trong óc còn có thể trang hạ nam nhân khác sao?"

Diêu thục lan ngẩn ra, lập tức cúi đầu, nàng bị nhan doanh nói trúng rồi, từ cùng Huyết Thiên Quân có cùng phòng chi nhạc, nàng liền cảm thấy chính mình không có lúc nào là, đều nghĩ đến Huyết Thiên Quân, nghĩ hắn kia thật lớn hung khí, có thể bổ khuyết thỏa mãn chính mình.

"Tỷ tỷ, việc này ngươi hướng thiên quân nói cũng không hảo, vậy ta đến thay ngươi nói, chỉ cần ngươi đáp ứng, ta có thể cam đoan, ba ngày trong vòng, hoan hoan cùng nho nhỏ, tất nhiên hội trụ tiến niệm từ trong phòng."

Nhan doanh đánh cam đoan.

Nghe nàng loại này nói đều nói ra khẩu, diêu thục lan gắt giọng: "Ngươi đem các nàng tỷ muội trở thành người nào, cho dù là ta, cũng không không biết xấu hổ, cùng hắn cùng một chỗ, bên người còn có nữ nhân khác a."

Nhan doanh tới gần diêu thục lan, vẻ mặt kiều mỵ nói: "Đó là ngươi còn không có nếm thử quá, thiên quân lợi hại, cũng không chỉ này đó, hắn một người, có thể làm cho ta và ngươi, hơn nữa niệm từ các nàng ba cái, một đêm đều thua ở hắn trong tay."

"Muội muội, ngươi càng nói càng thái quá, trên đời này nào có lợi hại như vậy nam nhân, trừ phi hắn ăn cái gì hổ tiên linh tinh đại bổ vật."

Diêu thục lan cười nói.

"Ta nói, ngươi còn không tín, vậy xem được rồi, đêm nay canh ba, hắn còn có thể đến, đến lúc đó ngươi nhưng không cho đào tẩu."

Nhan doanh đứng lên nói.

Diêu thục lan e lệ nói: "Hắn như thế nào còn?"

"Bởi vì ta mời hắn a, tỷ tỷ a, ngươi tối hôm qua là thư thái, nhưng là ta còn không đâu, buổi tối phân ngươi một ly canh, đôi ta làm cho thiên quân lưu đến bình minh."

Nghe nàng như vậy khẳng định, diêu thục lan biết vậy nên thẹn thùng, nhưng là nhất tưởng đến hắn còn có thể đến, diêu thục lan trong lòng lại phiên giang đảo hải lên.

Đêm giây lát hóa hắc, canh ba la đã xao vang, biệt viện nơi nơi đều im ắng,

Trong phòng hé ra khả cất chứa bốn người giường lớn tháp thượng, diêu thục lan cùng nhan doanh song song nằm, tuy rằng trong phòng hắc nước sơn bôi đen, nhưng là hai người ai đều không có ngủ.

"Tỷ tỷ, có phải hay không thực hưng phấn a, ta đều nghe được của ngươi tiếng tim đập,"

Nhan doanh quay đầu nũng nịu trêu chọc nói.

Diêu thục lan trên mặt lúc này thực nhiệt thực hồng, nhưng là lại mạnh miệng nói: "Ta mới không có hưng phấn đâu, nhưng thật ra ngươi, lăn qua lộn lại ngủ không được, đợi hắn đến đây, trước hết làm cho hắn thu thập ngươi."

Nhan doanh cười khanh khách lên, nàng đã muốn thuyết phục diêu thục lan, bằng không này hội diêu thục lan vừa muốn chạy tới nhà kề,

Hai người nín thở ngưng thần đợi một lát, lúc này nhan doanh nghiêng người thân thủ khoát lên diêu thục lan trên lưng, kiều thực nói: "Còn mặc váy để làm chi, đợi còn muốn cởi, không bằng hiện tại liền......"

"Mới không cần, hắn còn không biết tới hay không đâu."

Diêu thục lan đè lại tay nàng nói.

Nhan doanh cũng không để ý của nàng kháng cự, bàn tay chính là hơi hơi vừa động, đã sớm có được nội lực nàng, trong lòng bàn tay lập tức tản mát ra một loại khí kình, rất nhẹ nhu diêu thục lan bụng thượng du đi rồi đứng lên.

Diêu thục lan tâm thần vừa động, một cỗ rung động làm cho nàng cả người nóng lên, kinh thanh nói: "Muội muội, ngươi như thế nào cũng sẽ này tố thân phương pháp?"

"Tố thân phương pháp? Cái này gọi là cái gì tố thân phương pháp a, đây là nội lực, ngươi sẽ không võ công tự nhiên không hiểu."

Nhan doanh lập tức giải thích nói.

Nghe nàng vừa nói, diêu thục lan biết vậy nên buồn bực, nguyên lai Huyết Thiên Quân cấp chính mình tố thân phương pháp, nguyên lai là nội lực, chẳng lẽ này trong đó, tố thân phương pháp căn bản chính là giả, mà hắn tưởng giữ lấy chính mình mới là thật,

"Tưởng cái gì đâu?"

Nhan doanh thoáng đứng dậy, trong bóng đêm nhìn diêu thục lan hỏi.

Diêu thục lan lắc đầu cười nói: "Không có gì......"

Lúc này nhan doanh thủ đột nhiên đặt tại của nàng cái vú thượng, cảm thấy trong lòng bàn tay cực đại mềm yếu, nhan doanh trêu đùa: "Như vậy đẫy đà, nhưng là ta biểu đệ thiên quân công lao a."

Diêu thục lan vẫn chưa kháng cự, ngược lại cảm thấy nhan doanh tay cầm trụ chính mình thánh nữ phong, là như vậy thoải mái cùng kích thích, nhưng nhan doanh nói như vậy, làm cho nàng thật không tốt ý tứ nói: "Muội muội, ngươi lại giễu cợt ta,"

Nhan doanh nói: "Này làm sao là giễu cợt ngươi nha, không tin ngươi xem xem."

Nói xong, nàng liền búng diêu thục lan áo, kéo của nàng cái yếm, làm cho nàng kia một đôi cực đại cái vú bại lộ bên ngoài, tán thưởng nói: "Thật sự là đẹp quá a."

Bị một nữ nhân như vậy nhìn cái vú, diêu thục lan là cả người không được tự nhiên, nhưng là nàng đồng dạng nhìn đến nhan doanh cũng quang thân mình, này đổ làm cho nàng bình thường trở lại.

"Trách không được ta biểu đệ hội như vậy thích tỷ tỷ ngươi, chỉ là này thân mình, làm cho ta xem đều khát nước a."

Nhan doanh cười duyên,

Diêu thục lan kiều thực nói: "Mới không phải ngươi tưởng như vậy, nếu so với dáng người, ta so với muội muội khả kém xa."

Nhan doanh cười cười, thân thủ ở diêu thục lan cái vú thượng xoa nắn một chút, nhạ người sau một trận yêu kiều......

Chương 371: dưới tàng cây đính ước

Bóng đêm giây lát lướt qua, khổ chờ Huyết Thiên Quân sẽ đến hai nàng sớm say sưa đi vào giấc ngủ, bởi vì Huyết Thiên Quân vẫn chưa xuất hiện, các nàng biết, này một đêm, niệm từ lại có hưởng thụ,

Lạc Nhật dư huy cấp trước mắt thành phủ thêm một tầng kim hoàng sắc, ở đầu tường, một vị hiên ngang nữ tử đứng ở trên tường thành, quần áo tử sam ở trong gió phần phật làm vang, chỉ thấy nàng sắc mặt ngưng trọng nhìn trong thành hết thảy.

Thật lâu sau, nàng nhẹ nhàng thở dài, lộ ra hiếm thấy tiểu nữ nhân tâm tính, nháy mắt lại khôi phục đến một thế hệ nữ hào phong thái, có lẽ chỉ có Huyết Thiên Quân cùng Lâm Hướng Anh các nàng tài năng làm cho hiện tại võ lâm đều e ngại Hoàng Dung hiển lộ nữ nhân bản sắc.

Hôm nay là cái đặc biệt ngày, Hoàng Dung dẫn theo huyết môn nhất chúng, ở ngũ nay mai, đã thu phục trên giang hồ ba cái đại phái, càng ăn luôn hai cái thành, mà nay thiên là nàng muốn bắt hạ cái thứ ba thành.

Nhưng vào lúc này, trong thành một trận rối loạn, Hoàng Dung nhẹ nhàng nhíu nhíu mày, nhún chân, khinh phiêu phiêu hạ xuống đầu tường, đã thấy trong thành thủ vệ một đám ngây ngốc đứng ở trước cửa.

Bọn họ giống như là bị định thân giống nhau, trong mắt lại hàm chứa ánh sáng lạnh, nhìn chằm chằm mở ra cửa thành ba cái tuổi trẻ mạo mĩ nữ tử.

"Tỷ tỷ, này lạc thành thành chủ, thế nhưng nói chúng ta huyết môn không xứng bọn họ quy hàng, thành chủ lạc phương, đã muốn bị đừng sầu tru sát."

Nói chuyện đúng là Miêu Tiên.

Vì trợ Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh, có thể rất nhanh thu phục trên giang hồ thế lực, Huyết Thiên Quân phái ra cực lạc giới trung cường đại nhất đội hình, Miêu Tiên cùng Tiên Tiên, còn có Lâm Hướng Anh cùng Tiểu Long Nữ, Lí Mạc Sầu, này đó đã muốn có thể đã bản thân lực, một mình đảm đương một phía cao thủ.

Hoàng Dung lắc lắc đầu, nàng không phải cái tùy ý giết người chủ, nhưng là chỉ cần không muốn quy hàng, bất đắc dĩ, Hoàng Dung làm cho xuất thủ đoạn, làm cho không muốn quy hàng nhân sợ hãi huyết môn, nhưng là tại đây mấy ngày thu phục giang hồ thế lực, nàng không có giết một người, lần này nàng không ra mặt, nhưng thật ra không nghĩ tới Lí Mạc Sầu hạ ngoan thủ,

"Phu quân nói qua, không cần thêm giết chóc, trừ phi là đại ác người, lạc thành tuy là giang hồ thế lực, này thành chủ lạc phương, cũng gian trá người, các ngươi nhanh đi, làm cho đừng sầu không cần ở động thủ,"

Hoàng Dung nũng nịu nói.

Tuy rằng nàng là huyết môn môn chủ, nhưng này đó tỷ muội, cũng không phân lớn nhỏ, chỉ là có chút không thể thương lượng đại sự thượng, Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh tài hội định đoạt quyết định.

Đãi Miêu Tiên cùng Lục Vô Song ba người tái trở lại trong thành, Hoàng Dung mới thở dài lẩm bẩm: "Đừng sầu a đừng sầu, ngươi nếu là thêm nữa giết chóc, ngày sau huyết môn tất nhiên hội trở thành kế tiếp thiên hạ hội, khi đó giang hồ thế lực kết hợp, chẳng phải cũng bị quần công."

Thu phục lạc thành, cận dùng một nén nhang thời gian, đương nhiên Hoàng Dung không có ở trong này lưu lại gì một cái huyết môn tỷ muội, mà là làm cho trong thành có có thể nhân tiếp tục chưởng quản này lạc thành, nhưng là ngày sau, lạc thành cờ hiệu đem biến thành huyết môn, mặc kệ làm chuyện gì, đều là đánh huyết môn cờ hiệu.

Mà Hoàng Dung mỗi thu phục một cái thế lực, đều đã sử xuất thân thể cường tráng thủ đoạn, làm cho này bị bắt phục thế lực chủ nhân, không dám đánh huyết môn cờ hiệu làm xằng làm bậy, nàng nên vì Huyết Thiên Quân tạo một cái tốt hình tượng, tuy rằng không biết Huyết Thiên Quân khi nào tài năng trở lại huyết môn chủ trì đại cục.

Mục gia trang nội trang lý, mục hoan hoan hữu mô hữu dạng học Huyết Thiên Quân xuất thủ, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn hắn ra chiêu.

"Không nên không nên, ngươi này ra chiêu thật sự rất không lực đạo,"

Huyết Thiên Quân nhìn nàng yếu đuối vô lực bộ dáng, lập tức thu hồi rảnh tay nói.

Bị hắn như vậy vừa nói, mục hoan hoan chọn mi kiều thực nói: "Ta là cái cô gái thôi, nào có cái gì lực đạo a."

Huyết Thiên Quân ngưng mi nhìn nàng cười nói: "Vậy ngươi còn muốn không nghĩ theo ta học võ a?"

"Đương nhiên suy nghĩ, học được võ công, ta là có thể bảo hộ chính mình, ngươi dạy ta đơn giản điểm thôi."

Mục hoan hoan giống cái tiểu cô nương giống nhau, ở Huyết Thiên Quân trước mặt tát nổi lên kiều.

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân trêu chọc nói: "Ngươi xem bộ dáng của ngươi, đôi mắt đều là hắc, tối hôm qua lại không hảo hảo nghỉ ngơi, buổi sáng cũng chưa ăn cơm, chờ ngươi nghỉ ngơi tốt, ăn no, ta theo đạo ngươi đi."

Mục hoan hoan không thuận theo nói: "Không, ta hiện tại sẽ ngươi giáo."

Nàng vẫn là lão bộ dáng, chính là Huyết Thiên Quân rất kỳ quái, mục hoan hoan sáng sớm, liền sảo yếu cùng chính mình học võ công, nhưng là này một cái canh giờ, nàng không phải học võ công, quả thực chính là cái rình coi cuồng, vẫn đều ở vụng trộm nhìn chính mình.

Nghĩ đến đã biết mấy đêm biểu hiện, mục niệm từ vui thích tiếng kêu, làm cho mục hoan hoan cùng mục nho nhỏ đều có thể nghe được đến, các nàng buổi tối tự nhiên sẽ không an ổn nghỉ ngơi.

Tới gần mục hoan hoan, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Ta muốn thủ bắt tay giáo ngươi, tài năng học được mau, nơi này có nhiều như vậy hạ nhân, còn không có thể tĩnh hạ tâm, nếu không, đến trang ngoại Nguyệt Nha hồ, thế nào?"

"Ngươi không phải có cái gì oai cân não đi, ta mới không dám một mình đi theo ngươi Nguyệt Nha hồ đâu."

Mục hoan hoan ngữ ra kinh người nói.

Nhìn ánh mắt của nàng, Huyết Thiên Quân cười thầm, này mục hoan hoan biết rõ chính mình không phải người tốt, còn đối đã biết sao kề cận.

Nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Tốt lắm, ta đem ta biểu tỷ kêu lên đi, nàng đã sớm nghe nói Nguyệt Nha hồ không sai, chính là ta vẫn không mang nàng đi xem." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Vừa nghe Huyết Thiên Quân muốn dẫn nhan doanh đi, mục hoan hoan lập tức gật đầu đáp ứng rồi xuống dưới, bởi vì nhan doanh ở của nàng trong mắt, không chỉ là tốt tỷ tỷ, lại một cái tri tâm bằng hữu.

Nàng có thể sảng khoái đáp ứng, Huyết Thiên Quân đã ở âm thầm cảm tạ nhan doanh, này nữ nhân không vì vất vả vì chính mình suy nghĩ, một chút cũng không hội ghen, thực hẳn là ở cực lạc giới trung làm một cái làm gương mẫu.

Lúc này khoảng cách giữa trưa còn có hai cái lâu ngày thần, mục niệm hiền hoà diêu thục lan, mục nho nhỏ đều lưu tại trang lý, nhan doanh nhất biết Huyết Thiên Quân muốn dẫn mục hoan hoan ra khỏi thành đi luyện võ, chỉ biết kế hoạch của hắn.

Ba người kết bạn ra trang, đến Nguyệt Nha bên hồ, tuy rằng lúc này là ban ngày, nhưng là to như vậy Nguyệt Nha hồ, vẫn là rất được, mê người thâm màu xanh hồ nước nước, rất là quỷ dị chưa bao giờ khô cạn, mà nơi này không có ngọn nguồn, đều là thiên thượng nước tưới đến vậy, mới làm cho này Nguyệt Nha hồ tại đây có tương đương nổi danh.

"Doanh tỷ tỷ, ngươi xem, này hồ nước lý còn có con cá đâu."

Mục hoan hoan rất ít đến này Nguyệt Nha hồ, bởi vì nàng không phải một cái có thẩm mỹ xem cô gái.

Nhan doanh phe phẩy eo thon nhỏ đi đến hồ nước biên, dịu dàng nói: "Thật đúng là có thiệt nhiều đâu, oa, còn có kỳ nhông đâu, thiên quân, mau đến xem xem."

Đi đến hồ nước biên, Huyết Thiên Quân cũng thấy được, chính là hắn lần đầu đi vào nơi này khi, chỉ biết nơi này có thiệt nhiều con cá.

"Nhóm người này đàn cá nhỏ lại xưng lắm miệng ngư, theo ta được biết, chúng nó khả mổ điệu nhân thân thượng dơ bẩn vật."

Huyết Thiên Quân gặp mặt tiền không xa du quá một đám tiểu mẫu ngón tay lớn nhỏ cá nhỏ, lập tức nói.

Nhan doanh bốn phía nhìn nhìn, ra vẻ thực nhiệt phẩy phẩy đỏ bừng mặt, hỏi: "Nơi này có thể hay không có khác người đến a?"

Mục hoan hoan dịu dàng nói: "Sẽ không, nơi này gần nhất chính là mục gia trang, chúng ta trang lý nhân rất ít đến này Nguyệt Nha hồ,"

"Ngươi không phải muốn cùng ta biểu đệ học võ thôi, bên kia đại thụ hạ không sai."

Nhan doanh chỉ vào xa xa mậu hiệp đại thụ nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nói: "Hoan hoan, chúng ta đi bên kia luyện võ đi thôi."

Đi theo Huyết Thiên Quân đi tới cách đó không xa đại thụ hạ, mục hoan niềm vui tình dị thường rung động, tuy rằng nhan doanh đã ở nơi này, nhưng là lần đầu tiên cùng Huyết Thiên Quân như vậy gần gũi một chỗ cơ hội, ở trang lý căn bản không có.

Ngay tại Huyết Thiên Quân vừa muốn khởi chiêu, giáo một ít phòng thân thuật cấp mục hoan hoan khi, lại nghe nàng duyên dáng gọi to một tiếng.

"Làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân kinh Ngạc nhìn nàng hỏi.

Mục hoan hoan ngón tay hồ nước biên, Huyết Thiên Quân ánh mắt lập tức nhìn đi qua, nguyên lai nhan doanh thế nhưng ở bên hồ cởi ra trên người váy, quang bạch khiết thân mình hạ đến hồ nước lý.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân thẳng ngoắc ngoắc ánh mắt, mục hoan hoan vội vàng chắn hắn trước mặt, quyệt miệng nói: "Ngươi như thế nào cũng xem a, nàng nhưng là ngươi biểu tỷ a."

Huyết Thiên Quân không chút nào để ý cười nói: "Ta nào biết nói nàng yếu đi xuống tắm rửa a, đều là ngươi, Ngạc nhiên,"

"Như thế nào trách ta trên đầu, ta chỉ là không nghĩ tới, ngươi biểu tỷ cũng không để ý, ngươi này nam nhân còn ở nơi này đâu."

Mục hoan hoan trên mặt hiện ra đỏ ửng, bởi vì lúc này nàng mới phát hiện, chính mình bởi vì yếu ngăn trở hắn tầm mắt, mà đem mũi chân nhếch lên, cả người dường như là dán tại Huyết Thiên Quân trước mặt dường như.

Một cỗ lan hương theo mục hoan hoan trong miệng truyền đến, Huyết Thiên Quân cười đại lực ngửi một ngụm, đột nhiên thân thủ cầm nàng trong suốt nắm chặt eo nhỏ, mục hoan hoan ngẩn ra, vừa muốn giãy, lại nghe Huyết Thiên Quân nói.

"Đừng nhúc nhích, nàng xem lại đây, nếu biết ta đang nhìn nàng, ta nhất định phải không hay ho,"

Mục hoan hoan cứng ngắc biểu tình nhìn Huyết Thiên Quân, như vậy gần gũi, chóp mũi cơ hồ đụng tới chóp mũi, làm cho lòng của nàng can như nai con giống nhau loạn bính, càng ngửi được Huyết Thiên Quân trên người đặc hữu nam nhân hương vị.

"Hoan hoan, kỳ thật như vậy gần nhìn ngươi, mới phát hiện ngươi bộ dạng thật không sai."

Nhan doanh quả thật nhìn lại đây, kỳ thật nàng là có ý lâm vào, nhưng là cũng không tưởng hai người hội bởi vì chính mình hồ nước tắm rửa, mà ôm nhau cùng một chỗ.

Nghe hắn như vậy khoa chính mình, mục hoan hoan kiều thực nói: "Chẳng lẽ ta ở ngươi trong mắt, chính là một cái thực bình thường cô gái thôi, vẫn là ta căn bản so ra kém Tam muội niệm từ."

Huyết Thiên Quân lắc đầu cảm thán nói: "Nếu là lần đó luận võ chọn rể ngươi, kia hiện tại lão bà của ta chính là ngươi, mà không phải niệm từ,"

Mục hoan hoan lúc này tim đập thẳng thắn lợi hại hơn, trong lòng thập phần kinh hỉ, này nam nhân có thể nói ra nói như vậy, hiển nhiên là đối chính mình có điểm ái mộ chi tâm.

Mắt thấy trên mặt hắn lộ ra kiều hồng, Huyết Thiên Quân còn thật sự nhìn nàng nhẹ giọng cười nói: "Ngươi nương muốn đem ngươi lập gia đình, ngươi vì cái gì không đồng ý?"

"Ta...... Ta không đụng tới thích,"

Mục hoan hoan thẹn thùng nói.

"Kia nếu là muốn gả cho ta đâu?"

Huyết Thiên Quân không nghĩ đợi lát nữa, nếu mục hoan hoan thật sự có thai hoan chính mình, kia hôm nay nên là thu của nàng tốt ngày.

Mục hoan hoan cúi đầu, không dám lại đi xem Huyết Thiên Quân ánh mắt, luôn luôn tùy tiện nàng, cũng có chịu đổ thời điểm, tuy rằng trong lòng thập phần thích Huyết Thiên Quân, nhưng là làm một cái nữ tử, nàng lại như thế nào không biết xấu hổ chủ động.

Huyết Thiên Quân truy vấn nói: "Nếu gả cho ta, ngươi còn có thể không đồng ý sao?"

"Thiên quân ca, ta......"

Nàng rốt cục ngẩng đầu lên, nói đến bên miệng, lại không biết nói nên như thế nào tiếp tục đi xuống,

Huyết Thiên Quân bị nàng này một tiếng thiên quân ca kêu trong lòng mềm nhũn, một tay lấy mục hoan hoan đầu nâng lên, không chút do dự đem môi thật sâu khắc ở của nàng chu thần thượng.

Mục hoan hoan cả kinh, hai tay bắt lấy Huyết Thiên Quân cánh tay, muốn kháng cự, nhưng là Huyết Thiên Quân thủ lực đạo rất lớn, căn bản không phải nàng có thể giãy khai,

Trước mặt cô gái tuy rằng kháng cự nhăn nhó, Huyết Thiên Quân vẫn là thực bá đạo đem lưỡi thân đi vào, nhẹ nhàng đẩy ra của nàng răng nanh, đem lưỡi cùng của nàng lưỡi quấn quanh cùng một chỗ, thâm tình mà tham lam hấp hôn.

Mới nếm thử hôn môi tư vị, chính là một hồi công phu, mục hoan hoan trong mũi liền hừ ra tuyệt vời, nàng vẫn là lần đầu tiên bị một người nam nhân bá đạo như vậy dã man hôn môi.

Làm hai người tách ra thần khi, Huyết Thiên Quân dù có hứng thú nhìn chằm chằm nàng đỏ bừng khuôn mặt, ôn nhu nói: "Hoan hoan, gả cho ta đi, ta sẽ cho ngươi hạnh phúc,"

Chỉ có này ngắn ngủn một câu, lại làm cho mục hoan hoan thụ sủng nhược kinh, này chính mình ái mộ nam nhân, rốt cục chủ động nói ra những lời này.

"Thiên quân ca, ta cho dù đáp ứng, nhưng là mục gia trang có cái quy củ, ngươi đã là niệm từ phu quân, sẽ không có thể......"

Mục hoan hoan nhíu mày nói, còn chưa có nói xong, Huyết Thiên Quân đã thân thủ chặn nàng muốn nói đi xuống trong lời nói.

Nhìn chằm chằm của nàng mắt đẹp, Huyết Thiên Quân vẻ mặt kiên định nói: "Cái gì phá quy củ, ở trong mắt ta đều là vô dụng, ta chỉ muốn biết, ngươi có nguyện ý hay không làm lão bà của ta?"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau