THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 36 - Chương 40

Chương 037: luận bàn

"Còn chưa thỉnh giáo tiểu huynh đệ như thế nào xưng hô đâu? Lão khiếu hóa tử họ Hồng, đứng hàng thứ Lão Thất, ngươi có thể bảo ta Hồng Thất Công."

Hồng Thất Công mắt thấy Lí Hổ nửa thiêu gà sắp ăn xong, lại theo dõi chính mình kia bán chích, vội vàng ôm lấy thiêu gà bảo vệ, cũng vấn đề dời đi Lí Hổ lực chú ý.

"Tiểu tử ta gọi là Lí Hổ, ta biết ngươi là Hồng Thất Công. Hồng lão nhân, thiêu gà ngươi không ăn khiến cho cho ta đi."

Lí Hổ nói xong thân thủ liền thưởng. Hồng Thất Công một ngụm cắn hạ gà mông, sau đó đem thiêu gà nhất đưa nói: "Cấp!"

Lí Hổ thu hồi trảo đi ra ngoài thủ, hai mắt vừa lật: "Thiếu ghê tởm!"

"Ngươi dùng cái gì biết là ta?"

Sau một lúc lâu, Hồng Thất Công miệng đầy đầy mỡ hỏi. Lí Hổ cười nói: "Đương nhiên, thiên hạ có thể ngay mặt ngăn cản của ta quyền đầu chỉ có mấy người mà thôi, ngài đặc thù ngay mặt rõ ràng, chỉ cần là người trong giang hồ hỗn chỉ biết ngươi bắc cái đại danh nha, ai chẳng biết nói thiên hạ võ công đại biểu cho võ lâm tối cao cấp nha."

Hồng Thất Công nói: "Hư danh mà thôi, bất quá tiểu huynh đệ, ngươi thế nhưng có thể như thế tuổi liền đạt tới bực này cảnh giới thật sự làm cho ta khó có thể tưởng tượng, ngươi tu luyện là cái gì võ công, ta cảm giác hình như là khổ luyện công phu, không giống như là Thiết Bố Sam cùng mười ba cân nhắc Thái Bảo, đổ như là kim chung tráo, năm đó hoàng lão tà khí đồ thiết thi trần huyền phong chính là kim chung tráo, phối hợp hoàng lão tà độc tích kỳ quái nội lực coi như là trong ngoài kết hợp, ở trong chốn giang hồ sang hạ thật lớn hung danh, nhưng là của ngươi võ công cũng là chân chính trong ngoài như nhất, nguyên chuyển như nhất, thật sự là ta cao hơn thiết thi nhiều lắm."

Lí Hổ tán thưởng nói: "Tiền bối quả nhiên kiến thức nhiều quảng, ta tu luyện chính là kim chung tráo, thiết thi tu luyện né qua là truyền lưu ở giang hồ sơn trại bản mà thôi, ta cũng là chính tông Thiếu Lâm bảy mươi hai hạng tuyệt kỹ thứ nhất kim chung tráo."

Nghe được sơn trại bản Hồng Thất Công rất là Ngạc nhiên, bất quá cũng coi như hiểu được Lí Hổ ý tứ, không khỏi nở nụ cười, sau đó nói: "Chân chính kim chung tráo? Ta cũng nghe nói qua, đạt ma tổ sư chính là dựa vào hắn hùng bá giang hồ trở thành hoàn toàn xứng đáng thiên cổ tông sư, không người có thể siêu việt, Thiếu Lâm trấn phái chí bảo [ Dịch Cân kinh ] là hắn đến Trung Nguyên sau kết hợp Trung Nguyên võ học học tập a, sau lại bảy mươi hai hạng tuyệt kỹ đều là hậu nhân theo Dịch Cân kinh trung diễn biến mà ra, chỉ có kim chung tráo là đạt ma tổ sư võ công, ta vốn nghĩ đến đây là truyền thuyết, không thể tưởng được cũng là thật sự, ta nghe nói kim chung tráo thập phần khó luyện, nếu tu luyện đến đệ thập nhị tầng viên mãn cảnh giới, là có thể kim cương bất hoại, không biết tiểu huynh đệ tu luyện đến đệ mấy tầng?"

Vốn hỏi người khác võ học là giang hồ tối kỵ, bất quá Hồng Thất Công thật sự tò mò, cho nên nhịn không được hỏi đứng lên, Lí Hổ cũng không giấu diếm nói: "Đệ thập tầng."

"Đệ thập tầng? Như thế nào khả năng?"

Đạt ma sau chỉ có Ngũ Tổ từng tu luyện đến đệ thập tầng, lấy Ngũ Tổ bực này thiên cổ người tài cũng là dùng năm mươi năm, Lí Hổ như thế nào cũng sẽ không vượt qua ba mươi tuổi, như thế nào khả năng đạt tới bực này cảnh giới? Lí Hổ giải thích nói: "Ta từng vận khí tốt được đến một ít kỳ ngộ còn có ăn một ít thiên tài địa bảo tài năng đủ đạt tới này cảnh giới."

Hồng Thất Công vẫn đang cảm thấy thập phần kinh Ngạc, hắn hành tẩu giang hồ vài thập niên người nào không có gặp qua, ăn thiên địa linh tụy cũng gặp qua vài cái, nhưng là bực này vận khí tốt nhân có lẽ nội lực vô cùng hùng hậu, nhưng là bọn họ phát triển liền dừng hình ảnh nơi đó, tuyệt đối không có khả năng tu luyện đến tiên thiên cảnh giới, hơn nữa đối nội lực vận dụng cũng thập phần thô ráp, nhưng là Lí Văn Cường đối lực lượng niết lấy ánh mắt đạt tới tỉ mỉ cảnh giới, nội lực hùng hậu thuần khiết, không có một tia linh vật biến thành cái loại này pha tạp. Hồng Thất Công tuy rằng là võ học đại sư, nhưng là nơi đó hội nghĩ đến một cái thế giới có loại tên là nội gia quyền gì đó, nội gia quyền cùng thế giới này nội công tâm pháp kết hợp sinh ra hiệu quả không phải nhất thêm nhất đơn giản như vậy, Hồng Thất Công đối Lí Hổ càng phát ra tò mò đứng lên.

Lí Hổ một chưởng hướng Hồng Thất Công chụp đi. Phóng ra như gió như hỏa, sấm đánh mênh mông cuồn cuộn. Hồng Thất Công gặp thế tới hung mãnh, cũng giơ chưởng đón nhận.

"Oanh!"

một tiếng vang lớn, hai người phân biệt người nhẹ nhàng trở ra, lập tức lại lắc mình công thượng. Lí Hổ chân đạp vũ bước tiêu sái tự nhiên, Hồng Thất Công Hàng Long Thập Bát Chưởng cương mãnh vô cùng, thật sự là kỳ phùng địch thủ, đem ngộ lương tài. Hồng Thất Công ha ha cười, nói: "Hảo, Lý huynh đệ, cẩn thận rồi!"

Hắn xem Lí Hổ sắc mặt vui vẻ, trong lòng hiểu được, chân trái vi khuất, cánh tay phải nội loan, hữu chưởng đồng dạng vòng tròn,"Hô" một tiếng, hướng Lí Hổ đẩy đi, dùng là đó là Hàng Long Thập Bát Chưởng chiêu thứ nhất: "Kháng long hữu hối" Lí Hổ nghe kia tiếng gió vù vù rung động, gặp lá rụng gợi lên lại đây, biết lợi hại, lập tức biến chiêu, xem xét chuẩn kia một chưởng phương hướng, chân phải bước ra nửa bước, thân mình hướng phía bên phải khai, kham kham né qua kia chưởng phong. Hồng Thất Công phản ứng hơn người, lập tức lại nhu trên người đến, tay phải khuất khởi thực trung nhị chỉ, bán quyền bán chưởng, hướng Lí Hổ ngực đánh đi, tay trái đồng thời hướng lý câu lấy, hữu thôi tả câu. Lường trước này nhất chiêu tất nhiên làm cho Lí Hổ khó có thể né tránh. Lí Hổ nhìn thấy rõ ràng, đây là một loại tả hữu giáp công thế công, làm cho chính mình không chỗ tránh được, đều ở đối phương trong lòng bàn tay. Không thể không bội phục Hàng Long Thập Bát Chưởng tinh diệu, nhưng cũng không hoảng hốt mang, thân mình mãnh một cái xoay tròn, tại kia xoay tròn chuyển nháy mắt, phiêu dật theo Hồng Thất Công hai tay giáp công chi thế trung thối lui đi ra, rất thong dong.

Hồng Thất Công thấy hắn vũ tiến bước lui có tự, thân hình phiêu dật tiêu sái, hơi hơi kinh Ngạc một chút, thầm nghĩ: "Này bộ pháp như thế tinh diệu!"

Lập tức mãnh đề một hơi, hai tay thay đổi mà chiêu thức, sau đó lấy hoá khí chưởng, tả chưởng tiền tham, hữu chưởng sưu theo tả dưới chưởng mặc đi ra ngoài, thẳng đánh Lí Hổ bụng. Đối mặt Hồng Thất Công mau lẹ tuyệt luân công kích, Lí Hổ cuối cùng thực sáng suốt buông tha cho ra quyền cơ hội, rõ ràng đem số mệnh tới toàn thân, dựa vào ngạnh khí công đến thừa nhận đối phương tật như đáng sợ đả kích." bùm bùm "Toàn thân xương cốt một trận sao đậu bàn bạo vang, khối khối rắn chắc cơ thể phồng lên, góc cạnh rõ ràng, ẩn hàm một loại ảm đạm kỳ dị kim chúc sáng bóng, đây là ngạnh khí công đạt tới cực tới khi một loại thần kỳ ngoại tại thể hiện.

"Hoa bồng......"Hồng Thất Công cuồng mãnh quyết liệt một chưởng trận biểu phong bàn thổi quét Lí Hổ toàn thân cao thấp, cường đại lực lượng giống như kinh đào liệt ngạn, liên miên không dứt khuynh tiết ở hắn trên người, nhưng là thiên hạ này thứ nhất cương mãnh chưởng lực lại giống như đánh vào sơn thượng. Từ ở đối phương trên người bộ vị chỗ truyền đến từng trận mạnh mẽ bắn ngược thẳng chấn hắn tay chân lên men run lên, làm cho hắn không khỏi âm thầm kinh Ngạc không thôi.

"Thật đáng sợ khổ luyện công phu! Kim chung tráo đệ thập tầng chỉ cần không trúng tráo môn, chỉ sợ bất luận kẻ nào đều không thể thương hắn nửa phần."

Lí Hổ mạnh mẽ ở tại chỗ nhanh chóng quỳ gối lủi khởi, thân thể từng bước toát ra gần như lục thước trời cao, thân thể nằm nghiêng, chân lập như đao,"Hô hô......"

Tật toàn như luân, cuối cùng chân đao lấy Lôi đình vạn cùng(quân) chi thế bạo trảm ở chào đón Hồng Thất Công, Hồng Thất Công cũng không e ngại, một tay nhờ thiên, nhất thời vừa đến đáng sợ khí kình gào thét mà ra, giống như rồng ngâm, không khí đều nổi lên kịch liệt gợn sóng! Đúng là "Phi long tại thiên!" bính -- chân chưởng giao tế nhất thời thời gian tựa hồ đều đình chỉ ngàn phân chi một giây, tiếp theo mắt thường có thể thấy được không khí đánh sâu vào thong thả đẩy ra, cát bay đá chạy rất đáng sợ. Trận gió thổi tảo hai người tay áo, phát ra rầm lạp tiếng vang. Thượng cũng là bị tảo ra một cái vòng lớn, lá rụng bay tán loạn. Phi vũ đến giữa không trung lá rụng, bị tiết ra ngoài kình khí chém thành dập nát, đúng là bay đầy trời vũ. Hồng Thất Công đồng thời nhất chiêu song long mang nước, từ hạ mà lên, đánh hướng Lí Hổ tả hữu ngực, cũng là một loại bại trung thủ thắng chiêu thức.

Lí Hổ tiêu sái rơi xuống đất sau lập mã trầm thắt lưng tọa mã, quyền thu thắt lưng sườn, theo hắn động tác, giống như hắn thân chu phụ cận không khí cũng biến rung chuyển bất an đứng lên, Hồng Thất Công rõ ràng có thể cảm giác được hắn hữu quyền có một cỗ kinh người, duệ không thể đỡ lực lượng đang không ngừng liễm thu, dành dụm, ngay sau đó bộc phát ra đến thế tất chính là kinh thiên động địa một quyền.

"Nha uống --"

Lí Hổ trầm quát một tiếng, trong mắt ánh sao tăng vọt tấc hứa, xoay thắt lưng, ra quyền, không chút do dự: Nhất thời một trận cuồng phong theo hắn ra quyền ngồi xuống đất dựng lên, kéo thượng toái tiểu đá phiến phiến về phía trước phương biểu bắn vũ điệu mà đi, nhất thời tiền phương mấy thước trong phạm vi chính khí thao thao, phái đừng có thể ngự kình phong kinh đào liệt ngạn bàn gào thét kích động, bụi đất bay lên như một cái trong suốt bóng xám long rít gào về phía trước đánh sâu vào mà đi, thanh thế lớn, uy mãnh tuyệt luân.

Hồng Thất Công đã sớm biết Lí Hổ quyền pháp đáng sợ, lập tức rút về hữu chưởng, hoành nhiễu một vòng, mạnh ra bên ngoài đánh ra, đem chưởng lực súc trụ, hồi lui sau cánh tay trái nội loan, tả chưởng lại đồng dạng cái vòng tròn, mạnh hướng ra phía ngoài đẩy dời đi. Lưỡng đạo ngưng tụ có long trời lở đất lực lượng quyền đầu chạm vào nhau cùng một chỗ.-- oanh -- hai người đều tự bị đẩy lui vài chục bước, bất quá lập tức lại va chạm cùng một chỗ, xuất thủ gian càng phát ra uy mãnh, bốn phía cây cối hoa cỏ đều là căn đoạn hiệp chiết. Lại đánh sâu vào cùng một chỗ, trong nháy mắt khí kình giao tiếp, quyền đầu hỗ bính "Phách phách bạch bạch" Thanh giống nhau phóng pháo bàn ngay cả xuyến vang lên, hai điều thoăn thoắt thân ảnh hóa thành lưỡng đạo màu đen tật phong, thiểm, dược, na, di, cho nhau đuổi theo, triền đấu, lần lượt thay đổi, tốc độ tấn mãnh tuyệt luân, nơi nơi kích động quyền phong kình khí tàn sát bừa bãi bốn phía khuếch tán, tiếng rít tiếng nổ lớn, nhiếp lòng người thần.

Hai người ở giữa không trung không ngừng quyền phong lần lượt thay đổi,"Phanh --"

Một tiếng đồng thời ngã trụy đến thượng, dưới chân đại địa cái khe mạng nhện bàn kéo dài vỡ vụn, lại ở cương mãnh tuyệt liệt kình phong trung giống nhau đột nhiên dài quá cánh bàn đều đột ngột từ mặt đất mọc lên, gia nhập theo gió tật vũ đá vụn loạn lưu trung, này càng sứ hai người thân chu mấy thước nội kình phong tràn ngập khó có thể tưởng tượng lực sát thương. Giữa sân hai điều tật ảnh ngay cả né tránh tị, đầu đuôi tương giao tướng tiếp, nhất chạm đến phân, một phần lại tiếp, tật phong loạn thạch sứ vô hình kình phong có được có thể ngoại hiển hình thái, loạn thạch mặc không, chung quanh kích động bồi hồi, ngẫu nhiên thoát ly tật phong phạm vi hướng ra phía ngoài bắn nhanh đá vụn tiếng rít giã ở xa xa mấy thước ngoại trên cây lưu lại giống như viên đạn có bàn nhập mộc vài phần.

Hai người nhân một cái quyền nếu Thiên Ngoại Lưu Tinh, nhớ nhớ khai bi liệt thạch uy mãnh vô chú: Một cái chưởng giống như sét đánh bạo Lôi, chiêu chiêu khai thiên tích địa quét ngang bát hoang kinh tâm động phách. Hai đại quyết đỉnh cao thủ trong lúc đó đối chiến thảm thiết mà kinh người, mỗi một quyền mỗi một chân lực lượng đều đã làm không khí cuồn cuộn nổi lên kích động loạn lưu, đại địa vỡ vụn thành phiến tiện đà thành phấn, bị hai người khủng bố lực lượng chà đạp vô cùng thê thảm. Hai người đấu trăm chiêu chẳng phân biệt được cao thấp, rốt cục dừng tay, Lí Hổ ha ha cười nói: "Tiền bối, đây là chúng ta thứ bảy thứ bộ phận thắng bại, ngươi quả nhiên bảo đao chưa lão."

"Ha ha, ngươi đừng nịnh hót ta, ta biết tiền trăm chiêu chúng ta có thể chẳng phân biệt được thắng bại, nhưng là đến mặt sau ta tuyệt đối thua, ta dù sao già đi, tinh lực khí huyết như thế nào có thể cùng ngươi bực này tráng niên so sánh với, võ công càng là sớm đạt tới cao nhất càng là dễ dàng bảo trì, ngươi ít nhất ở một cái giáp nội đều bảo trì cao nhất, ta nhưng không có vài năm sống."

Lúc này thời gian đã qua đi bảy ngày, bởi vì Hồng Thất Công đối Lí Hổ hảo kì, cho nên vẫn đi theo hắn, hai người thỉnh thoảng thảo luận võ học, giang hồ thế cục, hoặc là luận bàn đánh nhau, song phương đều là rất có thu hoạch, Lí Văn Cường đối nội lực vận dụng thập phần thô ráp, ở Hồng Thất Công chỉ điểm hạ, đối nội lực vận dụng chân chính đạt tới nhất lưu cao thủ cảnh giới, mà Hồng Thất Công cũng theo Lí Văn Cường nơi đó học được hiện đại nội gia quyền niết lấy khí huyết, đối thân thể lực lượng nắm trong tay pháp nhóm, chúng ta đều biết nói không chỉ là sự thật thế giới võ thuật chia làm trong ngoài, tiểu thuyết thế giới võ công cũng là như thế, ngoại gia công phu dễ thành cũng rất khó thành vì quyết định cao thủ, thiên hạ thơ ngũ tuyệt chỉ có Hồng Thất Công là bằng vào ngoại gia võ công từ ngoại đi vào tuyệt đỉnh cao thủ, có được Lí Văn Cường lực khống chế lượng pháp môn, cũng làm cho hắn sức chiến đấu tăng lên, phải biết rằng đạt tới hắn này trung cảnh giới muốn ở thượng từng bước là cỡ nào khó khăn, lần trước là mượn dùng theo Quách Tĩnh trong miệng nghe được [ Cửu âm chân kinh ] tổng thiên, có điều lĩnh ngộ mới khôi phục võ công hơn nữa càng gần từng bước, hiện tại cũng là theo Lí Văn Cường nội gia quyền trung lại có tiến bộ, bởi vậy là có thể nhìn ra nội gia quyền đối thế giới này cao thủ, giá trị tuyệt không hạ cho Cửu âm chân kinh.

Lí Hổ nghe được Hồng Thất Công trong lời nói, không khỏi cười nói: "Đó là ngài cùng ta cứng rắn, ta biết ngài tối am hiểu lợi hại võ công không phải hàng long mười tám chương, mà là Cái Bang chân chính tuyệt học đả cẩu bổng pháp đi, không bằng chúng ta đến so với hạ binh khí đi."

Nói xong Lí Văn Cường đi bên người một viên bát khẩu thô đại thụ thoải mái rút đi ra, run lên cái thương hoa, sở hữu lá cây nhánh cây toàn bộ bị đánh rơi xuống, hình thành một phen thật lớn vô cùng mộc thương nói: "Chưởng thượng không phân thắng bại, đến, hồng tiền bối chúng ta nhiều lần binh khí! Ai, hồng lão nhân ngươi đừng chạy a!"

"Ha ha...... Lão khiếu hóa tử khả kinh không dậy nổi ngươi như vậy ép buộc, ta đi cũng!"

Như thế đáng sợ đại thương yếu chính mình dùng tiểu mộc côn đối kháng, khai cái gì vui đùa, hai người võ công nhưng là đồng cấp cao thủ nha, một tấc dài một tấc cường, hắn dài quá mấy thước, thấy tình thế không ổn mang Hồng Thất Công lắc mình bỏ chạy, thanh âm rất xa theo trong rừng cây truyền đến. Lí Hổ kinh Ngạc, chính mình có như vậy đáng sợ sao, để làm chi chạy nhanh như vậy. Bất đắc dĩ, Lí Văn Cường cũng thu thập một chút, muốn đi, bỗng nhiên phát hiện Hồng Thất Công đi thời điểm tựa hồ rớt cái gì vậy, tiếp khởi vừa thấy, chính là hé ra da thú, mặt trên dùng động vật máu viết vài cái chữ to [ Cửu âm chân kinh ] tổng thiên. Lí Hổ ngây ra một lúc, tiếp theo hướng Hồng Thất Công đi địa phương được rồi một cái đại lễ.

Lí Hổ thu thập này nọ, liền đứng dậy hướng Cổ Mộ mà đi, buổi chiều đi vào một chỗ quan đạo khi, bỗng nhiên nghe được cả đời rống giận.

"Hỗn đản, yếu lão bà ngươi hầu hạ đại gia là cho ngươi mặt mũi, ngươi này dân đen dám phản kháng."

Lí Hổ nghe tiếng nhìn lại, đã thấy một cái người Mông Cổ trang phục binh lính đang ở huy quất nhân, miệng còn tại mắng to.

Mà bên kia cảnh tượng lại làm Lí Hổ trong lòng hỏa khởi, lại một cái người Mông Cổ đang ở bái một nữ nhân quần áo, kia nữ nhân khóc sướt mướt, đang ở làm vô lực phản kháng. Lí Hổ trong lòng giận dữ, sải bước về phía trước đi đến, cũng không biết là không phải khoảng cách gần quan hệ, cái kia nữ nhân kêu thảm thiết càng thêm ở Lí Hổ nghe tới càng thêm chói tai, Lí Hổ theo mặt nhặt lên mấy khỏa tảng đá, lộ ra dữ tợn tươi cười.

Chương 038: Chung Nam sơn

Thứ lạp -- Lí Hổ một viên thạch khấu ở ngón giữa thượng, hắn ngón tay càng kính, liền bày ra ra hắc thanh nhan sắc. Huyết quản, mạch máu, còn có khe hở hổ khẩu trong lúc đó tử thịt một cái một cái, mạnh mẽ lộn xộn cùng một chỗ, thật giống như rất nhiều dây thép ninh thành dây thừng thép.

Luyện võ nhân hòa luyện thể dục tập thể hình bất đồng, tập thể hình là luyện đại cơ thể, như cơ ngực, cơ bụng, bối cơ, cánh tay chờ đại khối có thể thấy được thịt. Mà luyện võ còn lại là chủ yếu luyện tiểu cơ, nhất là thủ trảo, hổ khẩu, gót chân tử.

Này đó tiểu cơ thể, bình thường cũng không thu hút, nhưng là tới quan trọng yếu. Người bình thường làm kịch liệt động tác, bị xoay thương, hơn phân nửa là này đó tiểu cơ thể. Bất quá tiểu cơ thể đang luyện võ nhân, trải qua trạm cọc công phu chậm luyện run run, có thể dần dần cường hóa. Như bình thường nhân, cùng nhân đánh nhau, bắt trụ người khác, xé rách quần áo, nhưng người khác chỉ cần mãnh liệt quằn quại, ngón tay thực khả năng sẽ bị xoay thương. Dù sao cánh tay ninh bất quá, ngón tay ninh bất quá cánh tay. Nhưng luyện võ nhân cũng không đồng, như một cái thường xuyên dùng ưng trảo quyền cái giá trạm cọc nhân, hắn ngón tay tử thịt, huyết quản so với người bình thường muốn cường đại thập bội, một cái cầm nã thủ đi xuống, bị nắm nhân cho dù kịch liệt giãy dụa, cũng sẽ không giãy, lại càng không hội xoay đến chính mình thủ.

Mà Lí Hổ trên tay công phu, tắc hơn lợi hại, trường kỳ cọc pháp rèn luyện, trảo đề duyên đại cầu, lực đến hóa kính. Hiện tại ước chừng có thể sinh tê da trâu, xuyên thủng ngưu phúc, dùng tới ám kình. Nói ngưu, cho dù là nhất chích voi, bị hắn toàn lực nhất trảo, cũng muốn đem tràng bụng tâm can lấy ra đến. Người thường nghĩ đến quyền đầu lực lượng lớn nhất, kỳ thật tam quyền không bằng một chưởng, tam chưởng không bằng nhất khửu tay, tam khửu tay không bằng nhất trảo, tam trảo không bằng nhất chỉ! Đầu ngón tay lực sát thương tối cường, luyện quyền chính là luyện thương, thương nhận chính là đầu ngón tay!

Ở Lí Hổ khống chế, toàn thân lực lượng ngưng lấy kết một cỗ, tụ tập cho đầu ngón tay, khinh chỉ bắn ra, nhất thời kia tảng đá như ra thang viên đạn bàn mất đi tiết chế, mang theo khởi một cỗ mạnh mẽ khí thế oanh hướng lấy cái Mông Cổ binh, kia Mông Cổ binh còn không có phản ứng lại đây sao lại thế này, đã bị một cỗ vô cùng đại lực lượng tễ đại bay lên dựng lên, Lí Văn Cường hai tay ngay cả đạn, mỗi khỏa tảng đá đều mang theo khủng bố thanh âm, hoặc tập trung ngực hoặc đánh trúng đầu, hắn vận dụng nội lực, này Mông Cổ binh lính đầu nhất thời giống như dưa hấu giống nhau phá, óc đầy đất đều là.

Này liên tiếp đả kích làm cho Mông Cổ binh phản ánh lại đây, lớn tiếng cơ hồ, Lí Hổ như thế khủng bố thủ đoạn cũng không có làm cho bọn họ sợ hãi, ngược lại kích phát rồi bọn họ dũng mãnh cùng điên cuồng, Có nhân cưỡi ngựa, có nhân đi bộ, bọn họ là một cái phân đội nhỏ chỉ có ba mươi nhân tả hữu, cũng không có tối kính duệ cung kỵ binh, đương nhiên cho dù có Lí Văn Cường cũng không sợ, kia hai cái thanh niên nam nữ chính tuyệt vọng tử, bỗng nhiên đã chết mười mấy cái binh lính, tiếp theo một cái màu đen thân ảnh đột nhiên theo trong rừng cây lao ra, tốc độ cực nhanh thế nhưng mang ra một mảnh tàn ảnh, trong nháy mắt liền vọt tới phụ cận!

Lí Hổ dữ tợn gương mặt đồng thời ánh vào hai cái Hán nhân cùng Mông Cổ binh trong mắt, cô gái hoảng sợ thét chói tai cùng kịch liệt va chạm tiếng động đồng thời vang lên. Cách thanh niên gần nhất tên kia Mông Cổ binh nháy mắt đã bị Lí Hổ một cước đá trúng đầu bay đi ra ngoài, ước chừng bay ra hơn hai mươi thước mới ầm ầm hạ xuống, ở đường cái thượng họa xuất một đạo hỗn hợp máu tươi cùng óc dấu vết. Hai thất chiến mã ở cùng thời gian nhất tề té ngã, đem thanh niên cùng nữ tử đồng loạt té rớt trên mặt đất, giống như là gặp được cực sợ hãi chuyện vật bình thường, cuộn mình trên mặt đất không được phát run đứng lên.

Lí Hổ năm đó tàn sát kiếp sống, trải qua đủ loại sinh tử khảo nghiệm. Hơn nữa tiêu cục tư chém giết ngàn nhân, cả người sát khí ngoại phóng là lúc giống như thực chất. Phẫn hận cùng giết chóc chi tâm không thể ức chế xao động, thật sự là giống như ma thần buông xuống bình thường, tràn ngập làm người ta tim đập nhanh uy áp. Mông Cổ binh dù sao bản tính hung man, Lí Hổ vọt tới khi tốc độ quá nhanh bọn họ không có thấy rõ, nháy mắt giết chết một gã Mông Cổ binh sau lại đưa bọn họ chấn trụ. Lúc này xem hiểu được trước mắt đứng là cả nhân loại, trong lòng cùng đói khát cảm nhất thời bùng nổ, đồng loạt rít gào hướng về phía Lí Hổ đánh tới.

Trước hết một gã Mông Cổ binh gào thét lớn nhảy lên, trong tay sắc bén loan đao phản xạ ra máu tươi bình thường hồng quang. Lí Hổ theo sát sau nhảy lên, cứng rắn mặt theo hắn nhảy lên mà băng liệt, ở thanh niên cùng nữ tử khó có thể tin nhìn chăm chú trung, Lí Hổ phát sau mà đến trước nhảy tới Mông Cổ binh phía trên, hai cánh tay nháy mắt giơ lên cao, luân viên đối với Mông Cổ binh đầu đột nhiên nện xuống!

"Uống ~!"

Lí Hổ quát lớn ở trống trải đường cái trung tiếng vọng không ngừng, bị đánh trúng Mông Cổ binh giống như là một quả đạn pháo bình thường thật mạnh đánh vào thượng, ầm vang một chút bắn lên một chùm dày đặc thổ trần, toàn bộ đại địa tựa hồ đã ở này va chạm dưới lay động đứng lên.

Bụi đất bay lên hết sức, Lí Hổ chính trực nhảy vào Mông Cổ binh trung ương. Một đám Mông Cổ binh rít gào huy đao phách khảm, lại không có ngoại lệ chém cái không, Lí Hổ trên mặt đất thật mạnh một bước bắn lên, quỳ gối hung hăng đỉnh ở một gã Mông Cổ binh ngực!

Kim chúc khôi giáp đột nhiên nội hãm, cốt cách gãy tiếng động đồng thời truyền ra, Lí Hổ tay trái khuất thân bắt lấy này mệnh Mông Cổ binh cổ tay, tay phải tia chớp vươn tham nhập Mông Cổ binh khửu tay tiếp theo xoay! Rắc! Mông Cổ binh cánh tay bị mạnh mẽ bẻ gẫy! Lí Hổ thuận tay xả quá Mông Cổ binh trong tay loan đao, giống đá khối phá bố bàn một cước đem Mông Cổ binh thi thể đá đi ra ngoài.

Thanh niên cùng nữ tử gắt gao ủng cùng một chỗ, toàn thân chỉ không được run run,..... Bọn họ nhìn về phía Lí Hổ ánh mắt tràn ngập kính sợ cùng sợ hãi. Lúc này Lí Hổ loan đao nơi tay, càng như là một khối giết chóc máy móc bàn tàn nhẫn quả quyết, phản thủ vung lên! Một cái đầu chó liền phóng lên cao, tinh hồng máu tươi lễ hoa bàn nở rộ, nhất thời văng lên Lí Hổ một thân.

Thân hình vừa chuyển, loan đao liên hoàn chém ra, tam cái cánh tay đồng thời gãy, nhập thịt trúc trắc tiếng động rõ ràng có thể nghe. Lí Hổ khóe môi lộ vẻ cười lạnh, này đó Mông Cổ binh so với đàn tràng trung bắt chước cường hóa quá kém nhiều lắm!

Lúc này Mông Cổ binh đã muốn toàn bộ đuổi theo, Lí Hổ một người một đao chu toàn cho mọi người trong lúc đó, giống như là một trận xe tăng hạng nặng bình thường bẻ gãy nghiền nát thu gặt sinh mệnh, hắn mỗi một lần xoay người đều đã bị bám một chùm dày đặc máu tươi. Trừ bỏ kia thâm thúy lạnh thấu xương ánh mắt ở ngoài, toàn thân cao thấp không có một chỗ không hồng. Nữ tử vẫn như cũ sợ hãi run run, thanh niên ánh mắt thong thả chậm sáng đứng lên, đó là một loại đối cường giả sùng bái, đối tuyệt đối lực lượng úy phục! Tuy rằng khóe mắt vẫn như cũ ở chảy ra máu tươi, thanh niên cũng không để ý không để ý mở to hai mắt nhìn, sợ lạc quá mỗi một cái chi tiết!

Thị Hán nhân là lợn cẩu Mông Cổ binh, lúc này đã bị Hán nhân mãnh liệt đả kích! Số lượng thượng ưu thế cũng không thể khiến cho bọn hắn ở đối mặt Lí Hổ khi sinh ra chẳng sợ nhất đinh điểm tác dụng. Lí Hổ thân hình đã muốn hóa thành một mảnh tàn ảnh, phàm là bị hắn tới gần Mông Cổ binh, tiếp theo giây lập tức sẽ biến thành một khối không trọn vẹn không được đầy đủ thi thể! Nguồn truyện:

Đường cái đã muốn nghênh đón mặt trời lặn. Ở huyết sắc tịch dương làm nổi bật hạ, Lí Hổ giống như là mãi mãi tới nay xuất hiện yêu ma bàn đứng lặng, hắn trên người không ngừng phun tung toé máu tươi, cũng chính hắn huyết! Mông Cổ binh khôi giáp không thể bảo hộ bọn họ, Lí Hổ xuất thủ chuẩn xác vô cùng, mỗi một đao sở trảm vị trí đều là lõa lồ ở khôi giáp ở ngoài thân thể!

Hơn hai mươi cái Mông Cổ binh toàn bộ biến thành thi thể, phân tán nội tạng cùng tứ chi thịt nát hỗn hợp máu tươi đem đường cái nhiễm hồng, một trận gió nhẹ thổi qua, dày đặc mùi máu tươi truyền ra đi thật xa......

"Nôn ~~" Hán nhân nữ tử sắc mặt trắng bệch, nàng đã muốn không biết ói ra bao nhiêu lần, mặc dù là nhìn đến tộc nhân bị hỏa hỏa thiêu tử, nàng cũng chưa từng có cảm thấy như thế ghê tởm quá, đầy đất thi thể toàn bộ tứ phân ngũ liệt, không có một khối là đầy đủ, nội tạng cùng tứ chi phân tán nhất, thoạt nhìn nhìn thấy ghê người.

Lí Hổ tướng cuốn nhận loan đao ném xuống đất, chậm rãi tiêu sái gần hai người, nữ tử nhất thời đình chỉ nôn mửa, hoảng sợ nhìn chăm chú vào hắn. Thanh niên tuy rằng che ở nữ tử phía trước, nhưng là trong mắt lại lòe ra một chút nóng cháy, cũng không có bao nhiêu sợ hãi.

Dã thú bình thường ánh mắt, hắc hồng giao nhau tóc dài, đao tước bàn gương mặt không có gì một tia biểu tình dao động. Cô gái trong ánh mắt bỗng nhiên sinh ra một chút dị sắc, tại kia sợ hãi sâu nhất chỗ, ẩn ẩn dần hiện ra một tia mê võng......

Nhất chích tràn đầy máu tươi bàn tay to thân đi ra, tịch dương cuối cùng một chút ánh sáng chiếu vào thanh niên cùng nữ tử trên mặt, hai người đồng thời nheo lại ánh mắt nhìn trước mặt này vươn tay đến nam nhân. Hắn thân hình, tựa hồ nguy nga cho thiên địa trong lúc đó......

Nữ nhân sửa sang lại tốt lắm quần áo, chính là nàng trải qua vừa rồi như vậy một trận xé rách, quần áo sớm phá nan không chịu nổi, rất có vài phần đi quang ý tứ, kia nam nhưng cũng rất đến chỗ nào đi, bị lúc trước cái kia thát tử một chút roi da, quần áo cũng là rách tung toé, thẩm thấu loang lổ vết máu.

Hai người gặp Lí Hổ đi ra, đều xông về phía trước tiến đến quỳ gối: "Từ lâm vợ chồng hai người tạ quá ân công ân cứu mạng."

Lí Hổ nơi đó trải qua loại này trận thế, vội vàng nâng dậy nói: "Gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ, thật là bổn phận việc, hiền vợ chồng không cần đa lễ."

Hai người lại kiên quyết không chịu, kiên trì đã bái tam hạ, lại hỏi Lí Hổ tính danh.

Lí Hổ trong lòng lo lắng, ở trên đường lớn giết hơn ba mươi cái Mông Cổ binh cũng không phải là nhất kiện chuyện đơn giản, như không tốt ưu việt để ý, chỉ sợ thát tử đại đội không lâu sẽ đến xem xét. Lí Văn Cường nói không sợ, nhưng là về sau đi ngang qua nơi này Hán nhân chỉ sợ cũng bị toàn bộ giết hại, cứu hai người mà tử mấy trăm nhân đã có thể rất không đáng, gặp hai người dây dưa không rõ. Lí Hổ vội la lên: ""Không muốn chết cũng sắp đến hỗ trợ."

Nói xong liền tha khởi một cái thát tử hướng rừng rậm ở chỗ sâu trong đi đến. Từ lâm vợ chồng hai người thấy thế cũng đem cái kia còn lại tha đến. Ước chừng hướng lý đi rồi ba trăm đến thước, Lí Hổ một phen ném xuống đất, lại theo bọn họ tùy thân vật phẩm trung sưu ra hai đĩnh vàng. Lí Hổ tướng vàng nhét vào từ lâm trong tay, nói: "Đã chết hai người thát tử, bọn họ tuyệt đối sẽ không liền như vậy quên đi, điểm ấy hoàng kim vẫn là huynh đài cầm làm vòng vo. Kia bên ngoài có hai con ngựa, hiền vợ chồng vẫn là khoái kỵ mã đi thôi. Bất quá nhớ rõ muốn đem bọn họ quần áo bái xuống dưới mặc vào."

Từ lâm cự tuyệt nói: "Ân công cứu ta vợ chồng hai người chi mệnh, chúng ta cũng đã vô cùng cảm kích, này hai người ký vì ân công giết chết, này vật tự nhiên về ân công sở hữu, ta làm sao có thể đủ tham."

Lí Hổ đem vàng cường nhét vào từ lâm trong tay, nói: "Hiền vợ chồng trốn chạy nhất định phải vòng vo, lại làm gì chối từ, nói sau ta trên người còn có một ít bạc, cũng đủ tiêu phí, cầm cũng là vô dụng."

Từ lâm hiển nhiên cũng là trong túi không có gì, gặp Lí Hổ như thế, liền tiếp được nói: "Vậy lại cám ơn ân công."

Lại kéo qua nữ nhân giới thiệu nói: "Đây là nội nhân trần liễu thị, không biết ân công như thế nào xưng hô, tiên hương nơi nào."

"Không dám nhận, tiểu đệ Lí Hổ, gia nguyên ở Liêu Đông, bất quá đã muốn quyết định di cư Tương Dương,"

Lí Hổ suy nghĩ một chút, nói.

"Các ngươi vẫn là trước đổi một chút quần áo đi, ta đi ra bên ngoài nhìn xem."

Vương phi theo thi thể thượng bái hạ áo khoác đệ đi qua, một cỗ huân nhân dương tao khí cơ hồ làm cho hắn cho rằng thân ở nhà vệ sinh.

Đi đến trên đường lớn, Lí Hổ cọ mấy đá, lau thượng vết máu. Từ lâm vợ chồng hai người mặc thát tử quần áo đi ra, Lí Hổ vừa thấy, nhịn không được yếu bật cười, hai người đều là bình thường trắng nõn da mặt, mặc thát tử quần áo lại như thế nào cũng không giống như vậy hồi sự, đặc biệt cái kia trần liễu thị, dáng người nguyên bản liền kiều tiểu, mặc kệ như thế nào, nhìn đều là không giống.

Này hai người như vậy đi ra ngoài tất yếu làm lộ, Lí Hổ nhưng cũng không thể thấy chết mà không cứu được, đành phải ra tiếng chỉ điểm nói: "Đại ca, các ngươi như vậy đi ra ngoài, chỉ sợ lập tức sẽ lòi, thát tử nào có các ngươi như vậy trắng nõn, còn có đại tẩu, thấy thế nào cũng không thích hợp, ta xem chẳng đổi hồi nguyên trang, chứa bị đại ca sở lỗ, như vậy khả năng còn càng thích hợp một ít.

Từ lâm hai người vừa nghe, cũng hiểu được có lý, trần liễu thị liền lại tiến vào đi thay quần áo, Lí Hổ lại vì từ lâm ra chủ ý, làm cho hắn tái phía trước đi tìm một cái hiệu thuốc bắc, ngao chút dược nước đến đồ ở trên mặt, như vậy, người khác cũng không dễ dàng phát hiện. Từ lâm cũng là liên tục gật đầu, kỳ thật đối bọn họ này đó loạn thế người trong mà nói, ngụy trang mặt đen đã muốn là một cái chuẩn bị kỹ năng, chính là từ lâm khó mà nói, mà Lí Hổ chính mình lại không biết mà thôi.

Gặp trần liễu thị đã muốn đổi hồi xiêm y đi ra, từ lâm hỏi: "Không biết ân công dục hướng nơi nào."

Lí Hổ nói: "Có một số việc yếu hướng Thiểm Tây đi nhất tao."

Từ lâm nói: "Chúng ta vợ chồng đã muốn hạ quyết tâm, muốn đi Giang Nam, tây đường đi đồ gian nguy, ân công vẫn là một đường cẩn thận."

Đối với Lí Hổ muốn đem hai con ngựa toàn tặng cho bọn họ, từ lâm kiên quyết cự tuyệt, lý do là trần liễu thị cũng không hội kỵ mã, Lí Hổ trong lòng một trận cười khổ, chính mình nếu là hội kỵ mã, lại làm sao hội đem ngựa toàn tặng cho người khác. Từ Biệt từ lâm vợ chồng, Lí Hổ cẩn thận khống chế mã, căn bản là không dám chạy động, liền như vậy lắc lư du về phía trước đi đến.

Cũng may này thát tử sở dụng lộ vẻ con ngựa mẹ, tính tình coi như thượng dịu ngoan, mà lúc đó yên ngựa bàn đạp lại giai đã xuất hiện, này đây Lí Hổ mặc dù ở lập tức làm trò hề, nhưng rốt cuộc không có ngã xuống tới. Có mã, Lí Hổ tốc độ đảo khoái không ít, qua hai ngày, đi ra Trung Quốc cố đô Lạc Dương, đi vào trong thành, đã thấy khó khăn chi cực, quả thực chính là một cái dựa vào sơn trấn phóng đại bản, nơi nơi là đổ nát thê lương, trên đường người đi đường cũng thật là rất thưa thớt, ngẫu có mấy cái cửa hàng, cũng bất quá là bán một ít củi gạo du diêm linh tinh cuộc sống nhu yếu phẩm.

Lí Hổ cảm thấy rầu rĩ, nghĩ đến đây ở Bắc Tống bây giờ là nhiên không kịp Biện Kinh, nhưng cũng là phồn hoa đại thành, được xưng Tây Kinh, cho tới bây giờ bất quá một trăm năm sau thời gian, nhưng lại biến thành như thế Quỷ Vực. Chính là trong lòng thán về thán, nhưng cũng không thể nề hà. Tìm một gian khách sạn ở hai vãn nghĩ ngơi hồi phục một chút, lại khởi hành, một đường không nói chuyện, qua một tháng tả hữu, sẽ đến thần điêu trung xuất hiện quá phiền xuyên. Đến phiền xuyên, Lí Hổ biết Chung Nam sơn đã ở trước mắt, lúc này địa hình đã biến, theo Quan Trung bình nguyên rộng lớn thẳng nói biến thành gấp khúc hẹp hòi sơn đạo, Lí Hổ cưỡi ngựa bình thường, đành phải xuống ngựa mà đi.

Chương 039: trùng dương di khắc

Một đường đi sơn, đến chính ngọ, chỉ thấy đến đồi trên đỉnh có một tòa chùa miếu, phụ cận vừa thấy, đây là "Phổ quang tự" Lí Hổ lúc này đi rồi nửa ngày, đã muốn là bụng đói kêu vang, gặp cửa miếu thượng tà dựa một cái hòa thượng, xem ra hẳn là chính là người tiếp khách tăng. Lí Hổ đi qua hướng kia hòa thượng nói: "Tại hạ Lí Hổ, đi ngang qua như thế, trong bụng đói khát, dục hướng bảo tự mua chút cái ăn, chẳng biết có được không."

Nói chuyện trong lúc đó, đã là lấy ra nhất tiểu khối bạc vụn đệ đi qua, thần điêu trung đã sớm nói này vài cái hòa thượng đều là lợi thế hạng người, Lí Hổ cũng không tưởng gặp xem thường.

Kia hòa thượng quả nhiên là không phụ lợi thế tên, mới đầu có vẻ thật là không kiên nhẫn, đãi Lí Hổ đưa qua bạc bạc, nhất thời thu hồi hé ra mặt ngựa, thân thủ lấy quá bạc, ngoài miệng cười nói: "Như thế nào bất thành, xuất môn bên ngoài, ai còn không có cái khó xử."

Lí Hổ nhìn hắn kia trước sau giống như tắc kè hoa bàn biến hóa, trong lòng âm thầm khinh bỉ.

Tiến vào thiện đường, kia hòa thượng trước dàn xếp hảo chỗ ngồi sau, đã đi xuống đi bưng tới vài cái thức ăn chay, nhất tiểu bồn cơm tẻ. Lí Hổ hiện tại tài bắn cung lại dài, thu hoạch con mồi đã muốn cũng đủ dùng ăn, đã muốn liên tục vài ngày không có đi thị trấn.

Lúc này thấy loại này thức ăn chay, ăn ghét giảng đầy mỡ hắn ngược lại cảm thấy khẩu vị đại khai, cũng không quản kia hòa thượng kinh Ngạc ánh mắt, xuất ra đến trường khi ăn cơm tốc độ, nhanh và gọn tiêu diệt sạch sẽ.

Hòa thượng gặp Lí Hổ ăn xong, liền vừa chuẩn bị đi thêm, Lí Hổ cự tuyệt nói: "Đại sư, không cần, tại hạ đã muốn thực no rồi, nói lớn như vậy nửa ngày, còn không biết đại sư pháp danh là?"

"Tiểu tăng pháp danh Tuệ Luân."

"Này, Tuệ Luân đại sư, không biết các ngươi phương trượng có hay không, ta nghĩ ở các ngươi này tá túc một đoạn thời gian."

Lí Hổ nghĩ đến tìm kiếm Cổ Mộ cùng nhìn thấy Tiểu Long Nữ này hai kiện sự chỉ sợ cũng không là một ngày công, hay là muốn tìm được một cái điểm dừng chân mới là. Này phổ quang tự ở đồi đỉnh, cách Toàn Chân giáo gần trong gang tấc, đúng là đặt chân hảo địa phương.

"A, như vậy a, kia tiểu tăng phải đi bang thí chủ hỏi một chút."

Đi ra ngoài một hồi, Tuệ Luân lại đi rồi trở về, mặt sau còn đi theo một cái lão hòa thượng.

Lão hòa thượng đi tới hỏi: "Lão nạp xem văn, đúng là này phổ quang tự chủ trì, nghe Tuệ Luân nói thí chủ yếu ở trong này tá túc?"

Lí Hổ đứng dậy nói: "Đúng là, bất quá tại hạ trụ thời gian khả năng có chút dài, bởi vậy nguyện đem bên ngoài kia con ngựa làm thực túc chi đền. Chẳng biết có được không."

Nếu đã muốn đi vào Chung Nam sơn, ngựa đã chúc vô dụng, Lí Hổ cũng vui vẻ hào phóng.

"Thí chủ quá khách khí, nơi đó dùng như vậy,"

Xem văn miệng khách khí, cũng là không có nửa câu cự tuyệt ngôn.

"Hẳn là, hẳn là,"

Lí Hổ ngay cả khẩu nói, trong lòng lại ở âm thầm khinh bỉ xem văn này lão hòa thượng, chân chính là ký phải làm, vừa muốn lập đền thờ.

"Nếu như vậy, kia lão nạp liền đại bản tự đa tạ thí chủ, Tuệ Luân, ngươi liền đem lí thí chủ mang đi qua đi."

Nhìn này gian khách phòng, Lí Hổ vẫn là có vẻ vừa lòng, ít nhất ở vệ sinh trình độ thượng đạt tiêu, xem ra này đó hòa thượng một ngày chơi bời lêu lổng, vẫn là thực chú trọng chất lượng sinh hoạt sao.

Nghĩ đến ngày mai sẽ đi tìm [ Cửu âm chân kinh ] cùng Tiểu Long Nữ, Lí Hổ trong lòng lại là một trận kích động.

Ân, này Tuệ Luân đại sư a, ngươi có biết hay không này Chung Nam sơn thượng có cái gì không con sông suối nước linh tinh a?"

Lí Hổ tâm hoài bất quỹ hỏi.

"Lí thí chủ ngươi thật sự là hội hay nói giỡn, sơn thượng như vậy sẽ có con sông."

Tuệ Luân nói.

"Hẳn là có đi, ta nghe người ta sở khởi quá, ngươi là không phải đã quên, hảo hảo ngẫm lại."

Lí Hổ trong lòng chắc chắc, Kim Dung đều nói có, kia như thế nào khả năng không có, nghĩ đến định là này Tuệ Luân nhất thời không nghĩ khởi, bởi vậy Lí Hổ hướng dẫn từng bước nói.

"Không có, sơn thượng tuyệt đối không có gì con sông, lí thí chủ ngươi không phải nghe lầm chính là bị người khác lừa, bất quá, lí thí chủ, ngươi tìm con sông làm gì a."

Đối Lí Hổ hành động, Tuệ Luân rất là tò mò.

"Ta chính là trên người ngứa, muốn đi tắm rửa một cái."

Này đổ không phải thuận miệng nói lung tung, liên tục thất tám ngày dã ngoại cuộc sống, Lí Hổ đã sớm cảm thấy cả người không được tự nhiên.

"Nguyên lai thí chủ là muốn tắm rửa a, kia không cần phải đi tìm cái gì con sông, chúng ta phổ quang tự tuy nhỏ, tắm phòng vẫn phải có, thí chủ ngươi trước chuẩn bị tốt quần áo, tiểu tăng đi cho ngươi nấu nước."

Tuệ Luân nghĩ đến là độc chiếm Lí Hổ cấp tiền cơm ngân lượng, đối Lí Hổ rất là nhiệt tình.

"Không cần không cần, ngươi không biết, ta không thích ở trong phòng tắm rửa, yêu tại dã ngoại tẩy."

Lí Hổ vội vàng nói, nhưng không có phát hiện chính mình trong lời nói thực dễ dàng làm cho người ta hiểu lầm.

Tuệ Luân ánh mắt rất là kinh Ngạc, nửa ngày phương nói: "Nguyên lai thí chủ còn có này mê, bất quá cũng không có quan hệ, ta thiêu hảo thủy sau, liền đoan đến bên ngoài, thí chủ cũng đại khả đi ra bên ngoài tẩy."

"Ta ooxx ngươi cái bà nội, mẹ nó, bên ngoài chính là đại lộ, dọc theo đường đi là có thể thấy Toàn Chân giáo đạo sĩ đi lại, ngươi cư nhiên kêu ta ta tới đó đi tẩy."

Lí Hổ ở trong lòng mắng thầm.

Kỳ thật Lí Hổ cũng biết là chính mình vừa rồi nói chuyện có vấn đề, rất dễ dàng làm cho người ta sinh ra hiểu lầm, đành phải bổ sung giải thích nói: "Ta nói dã ngoại, là chỉ ở bên ngoài dòng suối hồ nước trung tẩy, như vậy càng thoải mái một ít, không phải đem thủy đoan đến trên đường đi tẩy."

Tuệ Luân bừng tỉnh đại ngộ, ánh mắt rốt cục khôi phục bình thường, nói: "Nguyên lai thí chủ ý tứ hay là muốn đi tìm cái gì dòng suối, ta đây cứ việc nói thẳng đi, từ phía trên cái kia lối rẽ vẫn hướng phía sau núi dưới chân đi, ước chừng có cái mười dặm bộ dáng, còn có một cái thủy đường, thí chủ nếu không chê xa trong lời nói, đi ra nơi nào đây tẩy đi."

"Vậy đa tạ đại sư chỉ điểm."

Lí Hổ trong lòng thầm mắng Tuệ Luân đem đơn giản vấn đề phức tạp hóa, sớm nói không phải có thể sao, cùng ta ta chít chít méo mó lớn như vậy một hai ngày, không biết ta thời gian là thực quý giá sao?

Bất chấp Tuệ Luân kia nghẹn họng nhìn trân trối ánh mắt, Lí Hổ một đường chạy chậm, phi bình thường ra phổ quang tự. Hướng sơn thượng đi vài bước đi ra thấy một cái xóa nói, tiếp tục một trận mãnh chạy, ước chừng dùng năm phút đồng hồ thời gian, chỉ thấy đến hai sườn đàn sơn vây quanh trong lúc đó, xuất hiện một cái thủy đường, thủy diện cũng không lớn, ước chừng chỉ có nhất mẫu tả hữu, thủy chất cũng thực trong suốt, dù sao cũng là ở sơn thượng sao, chung quanh cũng không có người ở lại, cách Toàn Chân giáo cùng phổ quang tự này hai cái ô nhiễm nhà giàu cũng có cũng đủ khoảng cách. Dọc theo thủy diện dạo qua một vòng, phát hiện thủy tuy rằng trong suốt, nhưng phía dưới vẫn là rất sâu, căn bản là nhìn không thấy cái kia có thể thông nhân ám hà cửa sông. Không thể nề hà, Lí Hổ đành phải quyết định lấy thân phạm hiểm, đi xuống tham như vậy tìm tòi, lấy tay giảo một chút thủy, mười nguyệt hồ nước còn không tính rất lạnh, Lí Hổ cởi quần áo, một cái mãnh tử liền đâm đi xuống. Tuy rằng nói thật ra Lí Văn Cường kỹ năng bơi không mạnh, nhưng là nội lực đạt tới tiên thiên hơn nữa lại là nội gia đan kính cao thủ, hoàn toàn có thể dùng lỗ chân Lông thay thế hô hấp.

Ước chừng qua hai mươi đến phút, tuy rằng bốn phía vẫn đang là tối đen một mảnh, nhưng mơ mơ hồ hồ trong lúc đó, đã muốn có thể phân biệt ra vách tường, dọc theo thạch thê dọc theo đường đi đi, đông chuyển tây loan trong lúc đó, cảm giác ánh sáng dần dần tăng mạnh, đột nhiên gian rốt cuộc không cảm giác hai sườn tường đá cho hắn mang đến áp lực, nguyên lai đã muốn đi ra hẹp hòi thông đạo, đi vào một gian thạch thất.

Ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy thất đỉnh thạch bích tràn ngập rậm rạp chữ viết, không chỉ có "Cửu âm chân kinh""Giải huyệt bí pháp""Bế khí bí pháp" Cùng phá giải ngọc nữ tâm kinh phương pháp, cũng có Toàn Chân giáo nội công tâm chỉ cùng tinh diệu kiếm pháp; Chữ viết như là xử dụng kiếm sắc bén nhận khắc đi lên, mỗi một bút hoa cùng(quân) nhập thạch bích tam tấc sâu, thư pháp phong cách viết ba xán dày đặc, như kiếm như kích, bút lực trung mặc dù khoẻ mạnh chi cực lại không mất uyển chuyển hàm súc ý, cũng biết khắc tự người công lực cùng tu vi đều đã trăn đến cực điểm cao cảnh giới. Xem qua nguyên thư mọi người biết đây là trùng dương di khắc lại.

Năm đó vương trùng dương biết được Lâm Hướng Anh ở hoạt tử nhân mộ trung qua đời, nhớ tới nàng cả đời đối chính mình tình si, này phiên ân tình thật thị phi đồng tiểu khả, lúc này nhân quỷ thù đồ, trong lòng đau xót thật nan tự mình, vì thế lặng lẽ theo mật đạo tiến mộ, tránh đi của nàng nha hoàn đệ tử, đối vị này giang hồ cũ lữ di dung thục thị thật lâu sau, ngưỡng trụ tiếng động khóc rống một hồi, thế này mới tuần tra chính mình tích khi sở kiến chỗ ngồi này thạch mộ, thấy Lâm Hướng Anh sở hội chính mình bối lập bức họa, lại gặp được hai gian thạch thất trên đỉnh của nàng di khắc. Nhưng thấy ngọc nữ tâm kinh trung sở thuật võ công tinh vi ảo diệu, mỗi một chiêu đều là Toàn Chân võ công khắc tinh, không khỏi sắc mặt như tro tàn, lúc này lui đi ra.

Hắn độc nhập thâm sơn, kết một gian mao Lô, liên tục ba năm chừng không ra sơn, tinh nghiên này ngọc nữ tâm kinh phá pháp, tuy rằng tiểu chỗ cũng có thành tựu, nhưng thủy chung tổ bất thành một bộ bao uẩn trong ngoài, hoà hợp quán xuyến võ học. Tâm tro dưới, đối Lâm Hướng Anh thông minh tài trí lại bội phục, cam bái hạ phong, không hề nghiên cứu. Mười dư năm sau Hoa Sơn luận kiếm, đoạt được võ học kì thư Cửu âm chân kinh. Hắn quyết ý không luyện kinh trung công phu, nhưng cho thỏa đáng quan tâm sở sử dụng, nhịn không được lật xem một lần.

Hắn võ công lúc ấy đã là thiên hạ thứ nhất, Cửu âm chân kinh trung sở tái chư bàn bí áo tinh nghĩa, một khi xem qua, suy tư thượng mười dư ngày, tức đã toàn bộ trở nên lĩnh ngộ, lập tức ngửa mặt lên trời cười dài, trở lại hoạt tử nhân mộ, ở toàn mộ tối bí ẩn địa hạ thạch thất trên đỉnh trước mắt Cửu âm chân kinh ý chính, cũng nhất nhất vạch bài trừ ngọc nữ tâm kinh phương pháp. Hắn nhìn Cổ Mộ tình cảnh, lường trước kia mấy cổ không quan tương lai Lâm Hướng Anh đệ tử sở dụng. Các nàng hơn phân nửa là lâm chung khi tự hành nhập quan chờ chết, lúc đó tự nhiên có thể được biết Toàn Chân phái tổ sư cả đời không thua cho nhân. Vì thế tại kia cụ vốn lưu chỉ mình dùng là không quan cái để viết xuống mười sáu tự, hảo giáo Lâm Hướng Anh hậu nhân cho lâm chung hết sức, biết được Toàn Chân giáo sang giáo tổ sư võ học, thật phi ngọc nữ tâm kinh có khả năng khắc chế.

Này chính là hắn nhất niệm hiếu thắng, lại phi cố ý phải Cửu âm chân kinh □ lậu hậu thế, lường trước đợi đến Lâm Hướng Anh đệ tử nhìn thấy Cửu âm chân kinh là lúc, cũng đã hấp hối, chỉ có thể đem này bí mật mang xuống đất hạ. Vương trùng dương cùng Lâm Hướng Anh đều là võ học kỳ tài, nguyên là một đôi trời đất tạo nên giai ngẫu. Hai người trong lúc đó, ký vô hoặc nam hoặc nữ bên thứ ba khiến cho tình hải gợn sóng, cũng không thân hữu sư đệ gian thù hận khúc mắc. Vương trùng dương lúc trước thượng nhân chuyên tâm khởi nghĩa kháng kim đại sự, không rảnh bận tâm tư tình nhi nữ, nhưng nghĩa quân hủy bại, khô cư Cổ Mộ, Lâm Hướng Anh tiến đến tướng an ủi, nhu tình cao thượng, cảm động thật thâm, lúc đó đã mất chuyện tốt không hài chi để ý, lại vẫn là rơi vào tình thiên trường hận, một cái xuất gia làm mão vàng, một cái ở thạch mộ trung buồn bực lấy chung. Trong này nguyên do, khâu chỗ cơ chờ đệ tử cố nhiên không biết, thậm chí lí lâm hai người chính mình cũng khó có thể giải thích, duy có về chi cho "Vô duyên" Hai chữ mà thôi. Lại không biết vô duyên hệ "Quả" Mà phi "Nhân" Hai người võ công ký cao, tự phụ ích thậm, mỗi khi tình miêu tiệm truất, đàm luận võ học khi tranh luận liền tùy bạn mà sinh, thủy chung hỗ không phân hạ, hai người vẫn chí tử, tranh luận chi tâm thủy chung không cần. Lâm Hướng Anh sáng chế khắc chế Toàn Chân võ công ngọc nữ tâm kinh, mà vương trùng dương không cam lòng chịu thua, lại đem Cửu âm chân kinh khắc vào mộ trung. Chính là hắn tự tư ngọc nữ tâm kinh vì Lâm Hướng Anh tự nghĩ ra, chính mình lại dựa vào tiền nhân di thư, tướng góc dưới, thật kém một bậc, từ nay về sau thâm khiêm tốn ức, thường thường báo cho đệ tử lấy dung làm cho tự khắc, hư hoài dưỡng hối chi đạo.

Về phần thất đỉnh bí mật bản đồ, cũng là làm thạch mộ kiến tạo chi sơ tức đã khắc thượng, nguyên là vì phòng thạch mộ vì quân Kim trường kỳ vây khốn, có thể theo bí đạo thoát thân. Này bí đạo lại ngay cả Lâm Hướng Anh cũng không biết tất. Lâm Hướng Anh chỉ nói nhất buông "Đoạn long thạch tức cùng địch nhân đồng quy vu tận, lại không nghĩ rằng vương trùng dương kiến tạo thạch mộ là lúc, chính mưu quy mô lấy đồ hồi phục Trung Nguyên, đầy ngập hùng tâm tráng chí, khởi khẳng nhất bại dưới liền tự bị vây tuyệt ? Sau lại vương trùng dương làm cho ra thạch mộ là lúc, thâm khủng Lâm Hướng Anh ki này dự lưu chạy trối chết lui bước, mất khẳng khái nam nhi khí khái, này đây cũng không báo cho biết, nhưng cũng là xuất phát từ nhất niệm hiếu thắng.

Lí Hổ yên lặng đem sở hữu cửu âm võ học ghi nhớ, này đó võ công đối với Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ mà nói thâm ảo dị thường, cũng không phải một sớm một chiều có thể tu luyện mà thành, đối Lí Hổ mà nói cũng là xem qua sẽ, một lát liền thông hiểu đạo lí, hắn võ công thi triển rất cao, cho dù hoàng đường ở trước mặt hắn cũng không dám ngôn thắng, huống chi này chính là cửu âm tàn thiên, thường nhân thuở nhỏ luyện võ, tất từ ngoại gia công phu luyện khởi, đãi quyền cước công phu thuần thục sau, lại vừa tu tập nội công tâm pháp, đi khí nhập màng, lấy sung toàn thân, tuần hoàn tiến dần, tiện đà đả thông mười hai kinh mạch, kỳ kinh bát mạch, một khi nội công luyện tập, nội khí khả thu khả phát, thu thì thật khí kiên ngưng cho phúc tề trong lúc đó, phát tắc khí tùy ý chuyển, lực theo khí cùng(quân), bất chí.

Nhưng là như thế làm từng bước, muốn luyện đến nội ngoại kiêm tu, không có vài thập niên công phu như thế nào có thể ra hồn, nếu muốn luyện đến Lô hỏa thuần thanh, đăng phong tạo cực cảnh giới lại khó hơn lên trời. Như thế bản lĩnh cùng ngộ tính không đủ, một khi tiếp xúc huyền diệu thần công, thân mình sở tập luyện võ công sẽ gặp cùng chi tướng để, nhẹ thì đầu váng mắt hoa, nặng thì tẩu hỏa nhập ma, cũng biết luyện võ đều không phải là một sớm một chiều việc, dục tốc tắc bất đạt. Người bình thường luyện võ từ thiển nhập thâm tuần hoàn tiến dần, Lí Hổ tắc phương pháp trái ngược, từ phồn thiệp thiển, nhất luyện tức thông, dễ như trở bàn tay, không hề cố sức Lí Hổ xem hoàn suy tư một lát liền thông hiểu đạo lí.

Lập tức chậm rãi đứng lên, tiền cử chiếu sáng đăng dò đường, vòng vo cái loan, mắt thấy một loạt thềm đá từ đuôi đến đầu, thềm đá nơi tận cùng là điều ngắn ngủn dũng đạo, thông hướng về phía trước mặt thạch khẩu. Chậm rãi đi lên thạch cấp, tìm hiểu lộ khẩu đúng là một khối thạch quan, thất trung có khác tam cụ dĩ nhiên phong cái thạch quan, không đủ bán chén trà nhỏ công phu, đã xem sở hữu thạch thất đều sấm biến, vẫn chưa phát hiện cái quỷ ảnh, càng cảm thấy trong đó quỷ dị, cuối cùng đi vào một gian hậu đường, nhưng thấy đường trung cũng là trống rỗng không có gì trần thiết, chích này nọ hai vách tường đều lộ vẻ một bức thủy họa, tây bích hoạ trung là hai vị cô nương: Một cái hai mươi lăm sáu tuổi, đang ở đối kính trang điểm, một cái khác là mười bốn ngũ nha hoàn, thủ phủng mặt bồn ở bên thị hầu, họa trung kính lý chiếu ra năm ấy trưởng nữ lang dung mạo cực mĩ, đôi mi thanh tú nhập tấn, khóe mắt trong lúc đó ẩn ẩn mang theo một tầng sát khí, làm người ta không tự giác sinh ra kính sợ chi niệm. Đông trên vách đá giắt bức họa, y hi là vị đạo nhân, dáng người rất cao, lưng đeo trường kiếm, tay phải ngón trỏ chỉ vào đông bắc giác, chính là lưng hướng ra phía ngoài, diện mạo lại nhìn không thấy, họa trung tả thượng giác đề nhất thủ từ: "Đêm qua hàn chập không được minh, kinh hồi ngàn dặm mộng, đã canh ba; Đứng lên một mình nhiễu phố đi, nhân lặng lẽ, liêm ngoại nguyệt lung minh, bạc đầu vì công danh, cũ sơn thương trúc lão, trở đường về; Dục đem tâm sự phó dao tranh, tri âm thiếu, đàn đứt dây có ai nghe?"

Lí Hổ mặc dù ở nước ngoài cô nhi viện lớn lên, nhưng này phụ lưu lại mấy đống biệt thự trung, mẫu thân năm đó từng nhất nhất giữ lại nguyên dạng, trân chỉ dị bảo, trong đó thư phòng trung lại mãn trong phòng ngoại bộ sách, hắn còn nhỏ cũng từng lật xem một ít quốc ngữ thư, biết này từ là Nhạc Phi sở chỉ [ tiểu trọng sơn ] Lại thấy hạ khoản viết nhất thủ tiểu thi: "Trùng dương khởi Toàn Chân, khí khái gì hùng tai? Huy kiếm bí quyết mây bay, Hướng Anh Cổ Mộ đến."

Chương 040: Lâm Hướng Anh sống lại giao hoan

Nghĩ đến hai người cảm tình, Lí Hổ âm thầm thở dài một tiếng, đang muốn rời đi tìm kiếm hàn ngọc giường, đông Lí Hổ bỗng nhiên phát hiện dưới chân một khối chuyên thanh âm có chút bất đồng, tựa hồ là rỗng ruột, có lẽ thường nhân khó có thể phát hiện, nhưng là tại đây chờ cực tĩnh hoàn cảnh trung, lấy Lí Hổ võ công nơi đó nhận không ra. Cẩn thận tìm kiếm một chút, nhất thời phát hiện cơ quan, một khối chuyên một góc có cái rất nhỏ đột khởi, Lí Hổ vận khí nhấn một cái, nhất thời tạp tạp thanh âm vang lên, tiếp theo trên đầu nhưng nghe thấy "Răng rắc" Một chút, thạch thất đỉnh vách tường tướng sai khởi động, từ chính giữa chỗ đột khởi một khối đá phiến, thành tứ phương thể trạng không hạp, bên trong y hi để đặt một khối vải vóc.

Lí Hổ đứng dậy nhìn lên thạch hạp nội tàng Càn Khôn, thi triển khinh công, thả người nhảy, thân thủ thủ hạ hạp trung vải vóc thoải mái rơi xuống đất, đá phiến tắc ngay lập tức trong lúc đó khôi phục tại chỗ lùi về đỉnh vách tường. Lí Hổ âm thầm sách kì, tùy tay mở ra vải vóc, hiện ra rậm rạp chữ viết, ngưng thần nhìn kỹ, mặt trên sở ghi lại đúng là vương trùng dương cuộc đời tuyệt học "Tiên thiên công" Cùng một quyển đầy đủ [ Cửu âm chân kinh ] nguyên lai sau Hoa Sơn luận kiếm, vương trùng dương lấy tiên thiên công kĩ áp quần hùng, đoạt được võ học kì thư [ Cửu âm chân kinh ] lòng hiếu kỳ sử dụng hạ, lật xem kinh trung chư bàn bí áo tinh nghĩa, suy tư thượng mười dư ngày, tức đã toàn bộ trở nên lĩnh ngộ, lập tức trở lại hoạt tử nhân mộ, ở toàn mộ tối bí mật địa hạ thạch thất trước mắt bộ phận Cửu âm chân kinh ý chính, cũng nhất nhất vạch bài trừ ngọc nữ tâm kinh phương pháp. Đổi mới nhanh nhất tối toàn mới nhất chính là hắn tự tư [ ngọc nữ tâm kinh ] vì Lâm Hướng Anh tự nghĩ ra, chính mình lại dựa vào tiền nhân di thư, tướng góc dưới thật kém một bậc, thật là xấu hổ vô, lúc này hắn võ công đã trăn tới nơi tuyệt hảo, nhớ tới cũ lữ đối chính mình cả đời tình si, cảm giác sâu sắc ân tình không phải là nhỏ, liền đem chính mình lúc tuổi già dốc lòng sáng chế tuyệt học tiên thiên công cùng viết tay cuốn [ Cửu âm chân kinh ] đặt ở mật thất đỉnh vách tường cơ quan nội, chính cho Lâm Hướng Anh thạch quan dưới.

Này gian mật đạo chỉ vì vương trùng dương một người biết, thất đỉnh cơ quan chính là ấn Phục Hy sáu mươi tứ quẻ phương vị thiết trí, cũng ở phía bắc thạch bích trước mắt "Trùng dương khởi vô tình, Cổ Mộ táng Hướng Anh" Mười cái chữ to, lấy khiển trong lòng hậm hực hoài niệm loại tình cảm. Hắn liêu biết chính mình giáo hạ mấy đại đệ tử khó có thể ngộ giải bực này tối thượng thừa võ công, lấy này lưu trữ tai họa, không bằng đặt ở Cổ Mộ giữa di lưu hậu nhân, Lí Hổ không thể tưởng được thế nhưng sẽ có như thế thu hoạch, nói là lắp bắp kinh hãi.

Cẩn thận quan khán đứng lên, này kim bạch trên có khắc lục này Lí Hổ rất muốn Cửu âm chân kinh tuyệt học, cuốn kinh văn sở tái dưỡng khí Quy Nguyên bí quyết pháp môn, cùng với quyền kinh kiếm để ý, lộ vẻ đạo gia tu luyện nội công tâm chỉ, có thể nói là đạo gia võ học quy tắc chung, cái gì "Thượng thiện Nhược Thủy, thủy thiện lợi vạn vật mà không tranh""Linh hoạt khéo léo định tuệ, thể dùng song tu, tức động mà tĩnh, mặc dù quặc mà ninh" Quyển hạ trung nãi thực chiến pháp môn, như là "Thiên hạ chi chí nhu, rong ruổi thiên hạ chi tới kiên""Đại thành nếu thiếu, này dùng không tệ" Đổi mới nhanh nhất tối toàn mới nhất kinh trung sở thuật những câu hàm nghĩa thâm ảo, tự thuật tự ẩn dấu huyền cơ, mỗi đọc một câu khiến cho Lí Hổ đối võ học lĩnh ngộ càng sâu một tầng, trong cơ thể khí cơ từng bước viên mãn, mà vương trùng dương tiên thiên công tắc trọng điểm thần, khí, mạch ba người dung hợp, ở chỗ khí mạch tinh thần thiên nhân hợp nhất, luyện tập này công có thể làm cho khí kinh bát mạch tự hành đả thông, chỉ ở âm dương hạp tích tồn hồ nhâm đốc, hô hấp xuất nhập hệ cho đan điền, vô hỏa mà có thể làm trăm thể giai ôn, vô thủy mà có thể sứ ngũ tạng giai nhuận, trong này một đường không dứt, tắc sinh khí một đường chưa vong, khí từ tinh sinh, tiện đà sinh thần, thần lại quản lý chung tinh cùng khí. Tinh là căn nguyên, khí là động lực, thần là chúa tể, nội tức mạnh yếu nãi quyết định nhân thân thắng suy tồn vong chi mấu chốt.

Đọc hoàn hai bản đạo gia vô thượng bí tịch. Lí Hổ rất có lĩnh ngộ, vội vàng khoanh chân tọa hạ, hắn trong cơ thể niêm trù chân khí lưu ở trong kinh mạch thông suốt không bị ngăn trở bay nhanh vận chuyển, không ngừng mở rộng kinh mạch, làm đan điền trung lại từ hoãn mà cấp hình thành chân khí lốc xoáy thời điểm, một cỗ cường đại lực hấp dẫn cũng tự đan điền lốc xoáy trung hình thành, toàn thân còn tại đánh sâu vào vận chuyển chân khí lưu nhanh chóng bị này cổ cường đại lực hấp dẫn lạp xả hướng đan điền trung, mà lúc này, trống rỗng kinh mạch cũng bởi vì cùng ngoại giới áp khí kém duyên cớ, đem ngoại giới thiên địa nguyên khí cấp hấp xả tiến vào, cũng theo đan điền chân khí lốc xoáy không ngừng xoay tròn hội tụ hướng đan điền, ở đan điền lốc xoáy áp súc chân khí trong quá trình, này đó thiên địa nguyên khí sẽ gặp chậm rãi đã bị áp súc tái áp súc, làm cô đọng đến nhất định mật độ sau, tựu thành công chuyển hóa vì lạc thần thực; Cho dù đan điền chân khí ở một lần bùng nổ sau co rút lại trung, hấp thu thiên địa nguyên khí áp súc thành trong cơ thể chân khí số lượng vì thân mình chân khí có được lượng một phần vạn, mỗi một lần nổ mạnh co rút lại, hắn trong cơ thể chân khí vẫn như cũ ở ổn định mà thong thả tăng lên trung.

Rộng mở giống như tứ lượng ô tô có thể chung đồng tiến ngã tư đường bàn trong kinh mạch, chậm rãi chân khí giống như giang hà nước dâng quay cuồng, đi dạo qua một vòng sau, giống như ngân hà phi lạc cửu thiên,"Oanh" nhiên mãnh liệt tiến rộng lớn như hải đan điền, lúc này đan điền đã muốn bị chống đỡ thật sự rộng lớn, mênh mông chân khí trình lốc xoáy trạng không ngừng "Xoáy xoáy" Xoay tròn co rút lại, cấu thành lốc xoáy toàn cánh tay bên trong linh tinh tinh quang lúc sáng lúc tối nhẹ nhàng lóe ra, phiếm tràn nhu hòa quang mang, này đó hơi hơi quang điểm theo chân khí lốc xoáy rất nhanh xoay tròn mà tái trầm tái di động không ngừng làm cho đan điền trung gian co rút lại mà đi, ở tiếp cận đan điền trung tâm trong quá trình, này đó mỏng manh lấp lánh vô số ánh sao không ngừng cho nhau dung hợp, cũng theo càng ngày càng nhiều tinh điểm dung hợp cùng một chỗ mà phiếm phát ra càng ngày càng lượng quang thải, chờ toàn thân chân khí đều co rút lại tiến đan điền trung kia một cái ngưng thật đến cực điểm bóng bàn lớn nhỏ chân khí đoàn trung khi, hắn toàn thân hơi thở hàng. Đến thấp nhất điểm, không chỉ có trong cơ thể kinh mạch đan điền trung bình tĩnh xuống dưới.

Đan điền trung kia một cái ngưng thật như cầu chân khí đoàn trung, vô số quang điểm như thiên thượng sao bàn liên tiếp không ngừng lóng lánh, liền giống như kia hạ đêm trung vô số huỳnh hỏa trùng bàn xinh đẹp động lòng người, yếu nhất ảm đạm đến mơ hồ có thể thấy được, tựa như một năm trước này ngưng thật khối không khí trung lúc ban đầu xuất hiện kia một tia ánh sáng độ sáng; Mà tối lượng, tắc giống như ở sáng sủa trung kia rõ ràng khả biện ngưu lang sao Chức Nữ thần hiện tại này ngưng lui thành một đoàn chân khí đoàn trung so với một năm trước, không chỉ có ngưng thật vài lần, nhan sắc cũng trở nên nhiều vẻ nhiều màu đứng lên, quay tròn xoay tròn, toàn bộ chân khí đoàn liền cùng đã trản nho nhỏ đèn lồng, ở mở rộng vài lần đan điền trung tản ra ra một mảnh ảm đạm quang mang.

Qua vài cái hô hấp thời gian sau, chân khí đoàn rốt cục nổ mạnh mở ra, này xinh đẹp cảnh tượng ở nháy mắt hóa thành phong ba hãi lãng nhanh chóng mãnh liệt cọ rửa mở ra, lúc này đây đánh sâu vào đừng lo, lại đem lạc thần kia hư vô mờ mịt tinh thần theo kia minh minh thiên địa trung lạp xả trở về. Cuồn cuộn độn độn trung, phiêu đãng cho trong thiên địa tinh thần linh giác tràn ngập thản nhiên vui sướng cùng sung sướng, không biết vì sao, có lẽ là thiên nhiên ảo diệu chỗ, có lẽ là hắn nội tâm tội hoàn mỹ thể hiện, không biết qua bao lâu, giống nhau một thế kỷ, lại hình như là trong nháy mắt, lúc này, một cỗ thật lớn lực lượng đem chính mình tinh thần theo vô tận trong hư không đột nhiên cấp lạp xả trở về,"Sưu!"

một chút, hấp trở về trong cơ thể, hắn rốt cục thanh tỉnh lại đây.

Đan điền trung phóng xạ ra ảm đạm tinh quang lóe ra chân khí đoàn như núi lửa phun trào, lại như khai thiên tích địa; Vô cùng vô tận chân khí đại hải phong ba bàn điên cuồng hướng tới bốn phương tám hướng đánh sâu vào mở ra, lực lượng chi mãnh to lớn, so với dĩ vãng gì một lần đều phải kịch liệt nhiều, bá đạo nhiều; Không chỉ có thác kinh triển mạch, hơn nữa thấu ngũ tạng lục phủ, dung máu tế bào, cuối cùng tự toàn thân cao thấp mỗi một cái thật nhỏ lỗ chân Lông phụt ra mà ra, như mưa rền gió dữ bàn cọ rửa trong mật thất mỗi một tấc không gian; Trong lúc nhất thời, phong rống Lôi khiếu, hoảng giống như sơn băng địa liệt, thượng bụi bậm long cuốn, như ngàn vạn điều con sông hồ hải, trường hợp rất kinh người, toàn bộ mật thất lại sợ hãi bàn, bị này cổ kinh thiên động địa lực lượng cấp kích động "Lại lại" Run run đứng lên.

Lí Hổ thế nhưng đột phá đệ thập tầng đạt tới kim chung tráo đệ đệ thập nhất quan: Tráo môn cận dư bán tấc, cả người cơ thể cứng rắn khi kiên nếu cương thiết, nhuyễn khi nhu nhược sợi bông, lì lợm, nước lửa không xâm, xuất thủ kính giống như Phong Lôi, thân pháp khinh nếu hồng mao, đạp lãng trên đường mà không dưới đọa!

Thời gian như thệ, rất nhanh trôi qua tam thiên, Lí Văn Cường không còn có tu luyện quá nội công, bởi vì hắn nội lực đã sớm cuồn cuộn không dứt, không cần tu luyện, tuy rằng đạt tới mười một tầng, nhưng là yếu củng cố cái tầng cấp ít nhất yếu mười năm thời gian, mới có khả năng tiến vào trong truyền thuyết mười hai tầng, bất quá lấy hắn dung hợp hiện đại hình ý nội gia quyền áo nghĩa cùng mười một tầng kim chung tráo nội công chuyển hóa vì tiên thiên đạo gia chân lực dung hợp phật, nói hai môn vô thượng tuyệt học, này trên đời đã muốn không ai có thể đủ uy hiếp đến hắn, cho dù hướng không đánh sâu vào mười hai tầng cũng là giống nhau, Lí Văn Cường hiện tại đem tâm tư đặt ở chiêu số thượng, tam thiên thời gian làm cho hắn đem Hình Ý quyền ưng hình dung hợp cửu âm bạch cốt trảo, đồng thời đem hổ đi dung nhập [ đại phục ma quyền pháp ] nhất vừa nhất nhu, một âm một dương, còn có tối cường nhất chiêu chính là âm dương hợp nhất, Hình Ý quyền mười hai hình, mỗi hành đô cần học tập, nhưng là chân chính cần tinh thông chỉ cần nhị hình, nếu đạt tới nơi tuyệt hảo sau có thể hai loại hình thái hợp nhất, chính là tối cường đòn sát thủ, từng cái hình ý môn phái đều các hữu bất đồng, Lí Hổ là hình ý đại sư thượng vân tường nhất mạch. Thượng thị hình ý đòn sát thủ là hùng ưng cùng đánh, uy lực vô cùng. Lí Văn Cường dung hợp hai loại võ công trong đó, thế này mới xem như chân chính đem hai cái thế giới bất đồng võ công dung hợp uy lực phát huy đi ra.

Mấy ngày nay Lí Văn Cường cuống lần Cổ Mộ, một ít cơ quan cũng coi như cân nhắc ra môn đạo, hắn cũng không có phát hiện Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ, hiển nhiên lúc này tình chương là hai người bị Lí Mạc Sầu bức ra Cổ Mộ ở phía sau sơn tu luyện, điều này làm cho hắn yên lòng, đồng thời hắn cũng thấy được truyền thuyết ngọc nữ tâm kinh, môn võ công này hắn vốn chướng mắt mắt, dù sao lấy hắn hiện tại võ công ngọc nữ tâm kinh cho dù tu luyện nói tuyệt đỉnh, với hắn mà nói cũng là không có gì uy hiếp lực, bất quá hắn cẩn thận nghiên cứu sau, phát hiện một cái làm cho hắn Ngạc nhiên bí mật, ngọc nữ tâm kinh dĩ nhiên là song hưu công pháp! Này không phải Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ tu luyện như vậy song hưu, mà là cùng trong truyền thuyết [ Ngự Nữ Tâm Kinh ] giống nhau, đồng thời hắn phát hiện ngọc nữ tâm kinh sở dĩ phát ra đánh giá nhiệt lực cùng hắn tu luyện nội gia quyền giống nhau, nhiệt lực kỳ thật chính là nhân tinh lực, cũng là nhân sinh mệnh lực, môn võ công này thậm chí có Cửu âm chân kinh [ chữa thương thiên ][ đoán kinh dịch cốt thiên ] bóng dáng, nếu hắn đoán không sai trong lời nói. Này ngọc nữ tâm kinh dĩ nhiên là nhất thiên song hưu chữa thương thần công, hơn nữa nếu phối hợp vương trùng dương tiên thiên thần công trong lời nói, hiệu quả chi rõ ràng, tựa hồ có thể khởi tử hội sinh!

Khởi tử hồi sinh? Lí Hổ trong đầu linh quang chợt lóe, rất nhanh đi vào phòng ngừa thạch quan mật thất, cẩn thận tìm kiếm, rốt cục tìm được rồi Lâm Hướng Anh thạch quan, một chút đi lên còn có một loại cùng hàn ngọc giống nhau lạnh như băng, cũng không phải này hắn thạch quan cái loại này tảng đá lạnh như băng, này trung lạnh như băng kích thích Lí Văn Cường lỗ chân Lông thập phần sảng khoái, giống như ăn nhân sâm quả giống nhau thoải mái, hắn càng thêm khẳng định chính mình hoài nghi, nhất thời thủ đẩy, liền mạnh mẽ đem dị giới phong bế thạch quan đẩy ra, lộ ra bên trong một khối hoàn mỹ vô cùng ngủ mỹ nhân! Nếu là Cổ Mộ phái nhân cho dù là Dương Quá như vậy toát ra tính tình cũng không dám đẩy ra tổ sư gia quan tài, lại càng không dám đánh giảo nàng hôn mê. Nhưng là đối Lí Hổ mà nói, gì to gan lớn mật chuyện tình hắn đều có thể làm, nhẹ nhàng nhất sờ giống như đẹp nhất pho tượng mỹ nhân, cảm giác thân thể của hắn mềm nhũn, của nàng sắc mặt còn vẫn đỏ ửng, thật sự giống như đang ngủ bình thường.

Nàng tuyệt thế thanh thuần tú lệ phương nhan, trong suốt như ngọc, trên mặt hình dáng đường cong nếu đao tước bàn tràn ngập mỹ cảm, trong suốt quyến rũ, xán nếu ngân hà con ngươi, loan loan mày liễu, mà khéo léo ngọc quỳnh cái mũi, hồng nhuận mà mềm mại, thiên nga bàn tuyệt đẹp thon dài cổ...... Một đầu thác nước dường như ô đăm đăm thùy đến bên hông. Kiên như đao tước, eo thon vân vê, tiêm nùng hợp, dáng người cao gầy yểu điệu, thon dài tuyệt đẹp, vòng eo mềm mại tinh tế, rất tròn, như núi phong cao thẳng, run rẩy khấu nhân tâm huyền, giáo người không thể không thần lâm vào đoạt.

Này chính là nông cạn trực quan, nhưng là chân chính cảm thụ cũng là đánh sâu vào ở Lí Hổ trong lòng.

Tán thưởng, tuyệt đối tán thưởng.

Cũng chỉ có tán thưởng, tài năng phóng thích hắn trong lòng xúc động tình cảm.

Như hồng hoang chảy ròng, xỏ xuyên qua hắn trong cơ thể kỳ kinh bát mạch, tràn ngập trái tim.

Ngủ mỹ nhân màu da ở ngọn đèn dưới, trong suốt giống như ngọc, có vẻ nàng lại dáng điệu uyển chuyển, dung mạo đẹp tuyệt, xuất trần thoát tục.

Nàng tượng nhất thủ thi, nhất thủ chích ứng thiên thượng có thi!

Nàng ngủ say vẻ mặt hồn nhiên ngọc khiết giống như không cốc u lan, sở sở động lòng người. Nhưng lại là như vậy làm tức giận, thẳng gợi lên nhân hai loại hoàn toàn bất đồng : Hoặc là khinh liên mật yêu, không đành lòng thương tổn nàng. Hay là tưởng hung hăng tra tấn nàng, tàn phá nàng, xem nàng ở tự mình dưới thân thống khổ kiều đề bộ dáng.

Tuy rằng nàng đang ngủ, nhưng là lại đem Lí Hổ trong trí nhớ sở hữu mỹ nữ toàn so với đi xuống.

Một con tuyệt trần, tùy ý bách hoa đố!

Lí Hổ tim đập lợi hại! Lâm Hướng Anh võ công dựa theo hắn cái thế giới kia mà nói đã muốn luyện đến thân thể Bồ Tát cảnh giới, đã chết cũng rất này thân thể Bồ Tát giống nhau, thân thể hội cùng còn sống giống nhau, chờ vài thập niên sau mới có thể dần dần mất nước, đây là trong truyền thuyết đan kính phía trên cương kính cao thủ, bọn họ quyền pháp tuy rằng cao thâm, mẫn cảm rất mạnh, đối tự thân thân thể cũng vô cùng giải, nhưng là dù sao còn chưa tới đánh vỡ hư không cảnh giới. Cho nên đối với cho Lâm Hướng Anh rốt cuộc còn có không có sinh cơ, ở sâu trong nội tâm thật sự là không thể hạ nhất khẳng định kết luận.

Bọn họ như vậy đan đạo cao thủ, máu cường đại, cốt tủy cường đại, ý nghĩ cường đại, có thường nhân khó có thể tưởng tượng đủ loại sinh mệnh kỳ tích, lịch sử thượng cũng rất nhiều như vậy cao thủ giả thần giả quỷ, trước đem chính mình hô hấp, máu, mạch đập đều dừng lại, trở thành một cái hoạt tử nhân, trang nhập quan tài bên trong, cấp quyền quý nhóm nhìn mai xuống mồ, chờ mấy chục hôm sau, thừa nhân chưa chuẩn bị, lại lặng lẽ chui ra đến. Lưu lại không quan tài.

Lịch sử thượng, đạt ma liền từng chơi như vậy một tay, vương trùng dương, Trương Tam Phong đều chơi đùa như vậy xiếc.

Này võ hiệp thế giới Lâm Hướng Anh tuy rằng sẽ không nội gia quyền, nhưng là thế giới này nội công cũng là vô cùng thần kỳ, lâm siêu anh tu luyện đến này cảnh giới cũng không kỳ quái, phối hợp này thần kỳ hàn thạch [ Lí Hổ không biết rốt cuộc là cái gì tài liệu ] quan tài, cũng có thể bảo trì thân thể mấy trăm năm bất hủ! Nàng lưu lại ngọc nữ tâm kinh, thế nhưng! Dĩ nhiên là chờ mong vương trùng dương có thể phát hiện trong đó huyền bí, cùng nàng song lại đem nàng cứu tỉnh! Thiên, trên đời thế nhưng có như vậy bất khả tư nghị võ công. Có như vậy lớn mật mà chấp nhất nữ tử! Nếu Lí Văn Cường chính mình dừng lại chính mình lục mạch, đoạn tuyệt hô hấp sau, cũng cũng không rõ ràng chính mình có thể bảo trì bao lâu có thể tỉnh lại.

Nói cách khác nếu làm cho hắn giả thần giả quỷ, tiến quan tài trong lời nói. Hắn thực khả năng liền thật sự tọa hóa, sẽ không học đạt ma, vương trùng dương, Trương Tam Phong những người này tỉnh lại vụng trộm trốn. Chân chính yếu hiểu biết chính mình sinh mệnh lực có bao nhiêu sao cường đại, phải đánh vỡ hư không, minh tâm gặp tính sau. Tài năng biết. Lí Văn Cường võ công đã muốn siêu việt kiếp trước giới thế giới tông sư, cảnh giới thượng lại kém như vậy một đường.

Lí mắt hổ quang lóng lánh đứng lên, trong đầu hiện ra một cái thế kỷ truyền thuyết, Phật tổ niệm bảy ngày hướng sinh chú, đem cái chết nhân cứu sống chuyện xưa, kỳ thật này cái gọi là hướng sinh chú chính là thanh âm, chính là hổ báo Lôi âm, đương nhiên từng cái lưu phái cách gọi không giống với. Thanh âm đến tẩy tủy có rất cường đại lực lượng. Nếu là một cái quyền pháp đạt tới ngoại cương cảnh giới, phun tức như sấm người đến niệm, lâu dài xuống dưới, có thể chấn động cốt tủy máu một lần nữa toả sáng sinh cơ. Bất quá như vậy xác suất quá nhỏ, Cũng muốn người kia cũng không có hoàn toàn đoạn tuyệt sinh cơ. Kỳ thật cùng một cái trái tim đình chỉ nhảy lên nhân, dùng điện giật có thể khiến cho hắn khôi phục lại giống nhau. Phật giáo vẫn là có chút bản lãnh thật sự, bằng không, toàn bằng hé ra mồm mép, đó là tà giáo,

Lí Hổ quyết định thử một lần, đây chính là nan kỳ ngộ, từ chết đến sinh loại này thể hội là từ đến không ai để ý tới quá, hai cái thế giới võ công tu luyện chân chính mục đích cũng không phải cái gọi là cường sinh kiện thể hoặc là thiên hạ thứ nhất, chính là hy vọng có thể siêu thoát sinh tử, bực này cảnh giới sở hữu tập võ mọi người quên, bọn họ chỉ nhớ rõ cậy mạnh hiếu chiến, huyết tinh chém giết, nếu thật sự có thể cứu tỉnh Lâm Hướng Anh, như vậy có lẽ tương lai thật sự có thể siêu thoát sinh tử, thị sinh tử như trò chơi! Nhưng lại có thể thượng như vậy một cái mỹ nhân, là cỡ nào đại diễm phúc nha, hắn dám khẳng định, lâm siêu anh tuyệt đối cùng Hoàng Dung một cấp bậc mỹ nữ!

Lí Hổ thong thả bắt tay tạo thành thai nhi hình dạng, một tiếng một tiếng thật lớn trái tim nhảy lên thanh theo trong lòng bàn tay mặt truyền đi ra, giống như trống trận Lôi minh. Cùng lúc đó, Lí Hổ trên tay hồng tiên diễm, hình như là sở hữu huyết đều tụ tập đến trên tay, yếu chảy xuôi xuống dưới giống nhau.

Nhẹ nhàng bắt tay ấn đến Lâm Hướng Anh cái trán, xoa bóp vài cái, hình như là mát xa giống nhau.

Lí Hổ mỗi ấn một chút, Lâm Hướng Anh ánh mắt liền trát một chút, hình như là cái rõ ràng rối gỗ nhân.

Một bên ấn, Lí Hổ miệng hộc ra kinh văn giống nhau phát âm. Hắn mát xa thủ pháp, cũng là mát xa một loại luyện não khí công thủ pháp.

Lí Hổ cứ như vậy một bên ngón tay khinh nhu, khi thì móng tay đâm vào da đầu, châm cứu bình thường, miệng âm tiết chấn động khi đình khi nghỉ. Ước chừng qua ba ngày ba đêm mới dừng lại đến.

Bất quá Lâm Hướng Anh như trước không có tỉnh. Lí Hổ làm xong này hết thảy sau, cũng không có đi ra ngoài, lẳng lặng ngồi ở ghế trên. Không biết qua bao lâu, Lâm Hướng Anh mí mắt, đột nhiên tự động trát một chút, tựa hồ là một cái ngủ say đã lâu nhân yếu tỉnh lại giống nhau.

Tay hắn chỉ, thủy chung đều là thật cẩn thận ấn Lâm Hướng Anh não bộ, tiến hành các loại thủ pháp biến ảo, đồng thời khoang bụng yết hầu bộc phát ra thực ngôn chấn động, khi thì như tiếng sấm ngay cả vang, khi thì như xuân tàm phun ti, tinh tế mật mật, khi thì lại như thiện xướng, long đinh vang nột. Khi thì lại như mùa xuân hồ nước ếch, liên tiếp, sinh cơ bừng bừng.

Tay hắn chỉ động tác, hoặc ấn, hoặc nhu, hoặc thứ, hoặc điểm. Thủ pháp tinh vi, hạ hạ kình lực xâm nhập tuỷ não, điểm đến yếu. Tuy rằng nhân thể đầu là nhất phức tạp, luyện công phu nhân, đem khí huyết thượng não thời điểm, cũng đều là thật cẩn thận, không dám tùy ý dính vào, nhất là trong đó một ít bí ẩn bộ vị, mẫn cảm điểm, lại nắm lấy không đến cụ thể công hiệu. Cho dù là đan kính cao thủ, cũng không dám tùy ý đem khí huyết thời gian dài tụ tập não bộ.

Bất quá dù là lấy Lí Hổ mạnh mẽ đến không có biên thể lực, ở liên tục ba ngày ba đêm tinh thần độ cao tập trung. Không ăn cơm không uống thủy, không nghỉ ngơi liên tục vận động phát thực ngôn dưới, cũng có chút ăn không tiêu, Sở dĩ thu tay lại, Lí Hổ là ở này ba ngày ba đêm tới nay. Đem chính mình trong lòng sở hữu dự tính hết thảy trị liệu thủ đoạn đều dùng lần. Thứ ấn đường. Chấn tuỷ não. Nhu thái dương. Ám kình nhốt đánh vào đỉnh môn kích thích đầu ở chỗ sâu trong mẫn cảm điểm. Đằng đằng.

Ở ba ngày ba đêm cuối cùng thời điểm. Tuy rằng Lâm Hướng Anh như cũ không có gì địa chấn tĩnh. Nhưng là Lí Hổ cũng dừng tay,

Lí Hổ dừng tay sau. Ngồi ở ghế trên nhắm mắt nghỉ ngơi. Thật lâu sau thật lâu sau về sau. Phát yên tĩnh bất động. Lẳng lặng, Lẳng lặng,

Ngay tại phía sau. Trên giường lẳng lặng nằm Lâm Hướng Anh. Ánh mắt trát một chút. Hình như là yếu theo ngủ say bên trong tỉnh lại giống nhau. Lần này trong nháy mắt. Thập phần rất nhỏ. Ở toàn thân không có gì sinh khí tình huống. Đột nhiên trong nháy mắt. Căn bản sẽ không làm cho người ta phát giác. Nhưng là. Ở vắng lặng bất động Lí Hổ mẫn cảm bên trong. Này nháy mắt âm thanh âm. Cũng không á cho tình thiên phích lịch. Tạc ở hắn lỗ tai bên trong.

Lâm Hướng Anh rốt cục giải thoát rồi tử vong trạng thái, nhưng là thân thể của hắn đã muốn cùng thực vật nhân giống nhau có được sống hơi thở, Lí Hổ hít một hơi, hắn phía trước dùng là đều là tiền cái thế giới thủ pháp, hiện tại nên thu hoạch chính mình quả thực dùng tới Lâm Hướng Anh song hưu thần công [ ngọc nữ tâm kinh ], chỉ dựa vào ngọc nữ tâm kinh hắn không có nắm chắc làm cho Lâm Hướng Anh thức tỉnh xưa nay, hơn nữa nếu như vậy liền thượng nàng, liền cùng gian * thi không có khác nhau, Loại này ý tưởng làm cho Lí Hổ cảm thấy mao cốt tủng nhiên, Lí Hổ cũng không phải biến thái.

Thật cẩn thận đem Lâm Hướng Anh ôm lấy, sau đó đi vào một gian mật thất đặt ở giường đá thượng, Lí Hổ nghĩ, liền nhịn không được thân thủ đi đẩy ra Lâm Hướng Anh kia quần áo.

"Oanh!"

Lí Hổ nhất thời trong óc trống rỗng, quả thực không thể tin được trước mắt nhìn đến hết thảy. Lí Hổ mãnh nuốt nước miếng, hai mắt tựa như nứt vỡ đèn lồng bình thường. Trước mắt chỉ thấy một khối phấn điêu ngọc mài, trong suốt ngọc nhuận tuyết trắng lỏa trình ở trước mắt, kia kiều hoạt ngọc nộn băng cơ ngọc cốt, run rẩy giận tủng kiều cử tuyết trắng vú, trong suốt cận kham nắm chặt, tiêm hoạt kiều nhuyễn như chức eo nhỏ, trơn nhẵn tuyết trắng ôn nhu bụng, tuyệt đẹp thon dài tuyết hoạt, không một chỗ không đẹp, không một chỗ không đáng tội.

Nhất là xinh đẹp thanh thuần tuyệt sắc mỹ nhân trước ngực kia một đôi run rẩy giận tủng cử bát vú, kiêu ngạo mà hướng về phía trước, kiều cử đầy thượng một đôi xinh xắn lanh lợi, xinh đẹp đáng yêu đỏ bừng ngọc nhuận, diễm quang bắn ra bốn phía, cùng chung quanh kia một vòng phấn hồng, kiều mỵ đến cực điểm thản nhiên nhũ vựng xứng cùng một chỗ, giống như một đôi nụ hoa dục phóng, thẹn thùng sơ trán non nớt "Nụ hoa" Lay động nhoáng lên một cái, sở sở xấu hổ về phía hắn kia như lang giống như hổ tà ánh mắt kiều cử, Theo kia nhẵn nhụi mềm mại mềm nhẵn tuyết cơ đi xuống nhìn lại, lướt qua trơn nhẵn mềm mại mềm mại bụng, chỉ thấy một mảnh hắc sâu kín nhân thảo thê thê......

Lí Hổ chấn động, hắn tựa như phát hiện nhất kiện hi thế trân bảo giống nhau, lúc này thân thủ đi chọc ghẹo nàng kia tuyệt không thể tả, tuy rằng lạnh như băng một chút, nhưng là cũng là nhuyễn,.. Lí Hổ nghĩ, đột nhiên sắc tâm nổi lên, cúi người hàm trụ tiên tử Lâm Hướng Anh kia một đỏ bừng ngọc nhuận, xinh đẹp đáng yêu đến cực điểm kiều tiểu đầu v*, dùng đầu lưỡi khinh liên mật yêu nhu liếm,......

Nhưng là nhất tưởng đến đối phương xinh đẹp, Lí Hổ nhất thời lại tràn ngập hào khí, chính là đối mặt Lâm Hướng Anh túi da, kia cũng là thiên hạ khó được diễm phúc.

"Ân......"

Một tiếng kiều hừ, giống như tình thiên phích lịch.

Lí Hổ quả thực không thể tin được trước mắt hết thảy.

Lâm Hướng Anh thế nhưng thật sự thành một cái còn sống nhân, một cái còn sống tuyệt sắc mỹ nữ. Có thể khuynh thành, không, hẳn là khuynh quốc tuyệt sắc giai nhân.

Có Lâm Hướng Anh này một tiếng khinh âm rên rỉ, Lí Hổ vốn không có tái do dự, hắn trên người vốn vốn không có mặc quần áo, hắn hàm trụ Lâm Hướng Anh thánh khiết ngọc thượng kia một mềm mại mẫn cảm, này một trận, liếm sát, Lâm Hướng Anh kinh ở hắn tà cùng bát lộng hạ, cư nhiên chậm rãi khôi phục thường nhân độ ấm, dần dần trở nên mặt đỏ tới mang tai đứng lên.

"Ân...... Ngô...... Ngô......"

Không biết khi nào thì, Lâm Hướng Anh thế nhưng phối hợp phát ra một tiếng thanh làm người ta ngượng ngùng rên rỉ, mà lúc này, Lí Hổ dùng hắn tràn ngập nam tính mị lực thân thể hướng nàng đè ép xuống dưới, Lâm Hướng Anh xinh đẹp như tiên tuyệt sắc lệ yếp kiều vựng như hỏa, đỏ bừng từng trận, nhưng thấy tiên tử kia tiêm mĩ thon dài, mềm mại không xương xinh đẹp dĩ nhiên ở hắn khố hạ......

"A...... Ngươi! Ngươi là ai?"

Lâm Hướng Anh không biết sao lại đột nhiên mở mắt, bất khả tư nghị nhìn Lí Hổ.

Lâm Hướng Anh nhìn Lí Hổ, nhìn thân thể hắn cùng kia ngạo cử lửa nóng lộ như cương thiết bình thường nhuận viên dương v*t, trong lòng một trận kinh hoảng.

Lí Hổ không biết như thế nào trả lời, hắn tựa như một cái phạm tội cưỡng gian, cho nên hắn căn bản không có trả lời. Hắn chỉ có dùng chính mình hai tay tiến hành trả lời, hắn cặp kia thủ thong thả vuốt ve thân thể của hắn.

Lâm Hướng Anh bị Lí Hổ chế trụ, tinh nhãn trành trứ đối phương, ánh mắt thảo luận không ra là khẩn trương, phẫn nộ, thống khổ, khủng hoảng, xấu hổ hận, bất đắc dĩ vẫn là tuyệt vọng. Nàng không tin, khó có thể nhận này bàn sự thật. Tại đây cá nhân uy hiếp hạ, nàng sở hữu cường đại, tự tôn, thuần khiết cùng cao ngạo, đều muốn ở khoảng cách hỏng mất cùng đánh mất.

Của nàng ngực bị đè ép đau nhức khó chịu, không thở nổi, cho tới nay, nàng đều là cao cao tại thượng hiệp nữ, là vạn nhân ngưỡng mộ Lâm Hướng Anh. Mà giờ phút này, nàng chính là một nữ nhân. Một cái cởi hết toàn thân vô lực, xụi lơ nhâm nhân xâm lược cùng bài bố nữ nhân.

Không, tuyệt không. Lâm Hướng Anh đầu làm ra kịch liệt đong đưa, lại giãy dụa hai hạ, lại bị đè xuống, gắt gao ôm vào trong ngực.

Vẫn là vô dụng, như vậy động tác bỗng tăng cường Lí Hổ.

Chỉ phải buông tha cho phản kháng.

Bởi vì nàng đã hết lực!

Bởi vì không có khí lực!

Lí Hổ gắt gao trứ của nàng thần, không ngừng xâm phạm thân thể của hắn, cảm giác nàng thân thể ấm áp mà ướt át. Nàng cơ thể phản ứng ký như kim đâm bàn bén nhọn thống khổ, lại giống như đầu gỗ giống nhau trì độn chết lặng, cả người giống như là ở trong nước bị nhất chích hung ác đại bạch tuộc gắt gao dây dưa vây quanh trứ quặc trụ, vô lực lại bị chậm rãi kéo vào tối đen đáy biển vực sâu.

Lâm Hướng Anh khó có thể bảo trì băng tuyết bàn trầm tĩnh. Nàng tưởng giãy dụa, nàng tưởng tức giận mắng, nhưng không cần tưởng cũng biết, mắng lên án mạnh mẽ vô tế cùng sự, càng có vẻ chính mình chột dạ; Nàng tưởng tức khắc chết đi, nhưng ngay cả lựa chọn tử vong quyền lực đều không có.

Nàng có khả năng làm, chỉ có thể dùng cực độ phẫn nộ ánh mắt trành trứ Lí Hổ, ở phẫn nộ trong ánh mắt lần đầu tiên bao hàm thật lớn sợ hãi cùng tuyệt vọng.

Lí Hổ dĩ nhiên đỉnh đến của nàng động đào nguyên khẩu, nguy cấp, nàng hai đấm nắm chặt, mũi chân banh thẳng, Lí Hổ thân thể giống nàng tới gần, cùng thiêu hồng thiết côn làm không gì phân biệt thật lớn cực độ tàn nhẫn tễ khai đỏ bừng thế giới, nhất thời thật lớn nhất thời biến mất ở nàng băng thanh ngọc khiết hai giữa hai chân.

Lí Hổ ở một chút tiến vào, tuy rằng thong thả cũng là không thể ngăn cản, ở trải qua một đoạn dài dòng hành trình sau, hắn tại kia nói xử nữ bình chướng tiền ngừng lại. Tựa như phát hiện chí bảo bình thường, nàng cư nhiên vẫn là xử nữ?

Lâm Hướng Anh cư nhiên vẫn là xử nữ, quả thực bất khả tư nghị một cái phát hiện.

Lâm Hướng Anh hai tròng mắt trung tuyệt vọng, buồn rầu, thống khổ sắc lại nùng liệt, một chút như kim cương bàn trong suốt gì đó ở nàng hốc mắt lý như ẩn như hiện.

Thưởng thức trứ tuyệt mỹ Lâm Hướng Anh ở phá thân tiền thê diễm vẻ mặt, Lí Hổ cảm nhận thật sự là nói không nên lời thư sướng, cứ việc ở lương tâm thượng hắn dị thường khó chịu, nhưng là hắn vẫn là lần lượt thuyết phục chính mình, chính mình theo 21 thế kỷ đi vào Tống Triều, đi vào Kim Dung tiểu thuyết lý, chính mình nên là thế giới này chúa tể, là nơi này Thượng Đế. Nếu còn muốn tuần hoàn hết thảy thế tục hết thảy, khả năng tử vong sẽ đến nhanh hơn, chính mình vốn nên là một cái chết đi nhân, lên trời cư nhiên cho như vậy một cái cơ hội, nên hảo hảo nắm chắc.

Lí Hổ trong óc đột nhiên trở nên vô cùng kiên định, hắn muốn cho này trên giang hồ giống như không thực nhân gian khói lửa Lâm Hướng Anh cũng thành vì hắn khố hạ nữ nhân.

Chinh phục thế giới này nữ nhân, đầu tiên liền tòng chinh phục trước mắt Lâm Hướng Anh bắt đầu......

Ở thật lớn lực lượng hạ, Lí Hổ thân thể mạnh đè ép đi qua. Này trong nháy mắt, Lâm Hướng Anh cùng Lí Hổ nghe được đều "Phốc" Một tiếng, Lâm Hướng Anh màng trinh đã bị chọc thủng.

Lâm Hướng Anh lâm vào một mảnh trong bóng đêm, nàng chung không thể bảo trụ chính mình đồng trinh, trong suốt nước mắt không chịu khống chế dũng hốc mắt, ở Lí Hổ xỏ xuyên qua của nàng nháy mắt, thê lương vô cùng khóc thét thanh ở trong động quanh quẩn. Lửa nóng thật lớn không kiêng nể gì ở thánh khiết xử nữ u cảnh trung qua lại xuyên qua,

Một chút đỏ sẫm huyết châu theo bí huyệt trung sấm đi ra, tích lạc ở giường đá thượng, nở rộ ra một đóa màu đỏ chi hoa, nhanh tiếp theo hai đóa, tam đóa, tứ đóa, Lâm Hướng Anh dưới thân nở rộ ra càng nhiều hoa đến, cấu thành một bức loá mắt kinh tâm huyết sắc chi họa. Này bức họa là một cái ở bạo lực hạ nữ tử rên rỉ, là một cái xử nữ cáo biệt đồng trinh căn cứ chính xác minh, lại này giang hồ Lâm Hướng Anh cuối cùng gào thét!

Ở Lâm Hướng Anh thống khổ chi cực tiếng rên rỉ trung, càng nhiều huyết bừng lên, đóa hoa bị yên diệt ở huyết mạc bên trong. Lí Hổ mãnh lực đánh sâu vào mấy chục hạ, lại cầm trứ Lâm Hướng Anh, đem của nàng mặt chuyển hướng chính mình.

Nhìn lệ quang mê ly, thống khổ tuyệt diễm Lâm Hướng Anh, Lí Hổ ôn nhu nói: "Bảo bối, ngươi không cần thương tâm, ngươi làm thiên tiên hạ phàm nhân gian tuyệt sắc, ta muốn thú ngươi làm vợ, hảo hảo yêu ngươi, thương ngươi......"

"Không......"

Lâm Hướng Anh một trận giãy dụa."Ngươi này ác ma,...... Buông!"

Trong thiên địa một mảnh hỗn độn, sơn đỉnh, Lí Hổ hoàn toàn bị kích phát mà ra, tựa như một cái theo địa ngục trở về ma vương kích khởi nhân loại nguyên thủy, Lâm Hướng Anh dùng xinh đẹp nhất chịu tải so với dã thú càng hung mãnh bạo ngược.

Bình thường tạo yêu thời điểm, Lí Hổ cơ bản là duy trì ở hai mươi phút tả hữu, lần này không biết vì sao, mỗi lần có phun trào xúc động, trong óc sẽ hiện lên [ ngọc nữ tâm kinh ] lý rõ ràng mạch lạc đồ. Mỗi một lần buông xuống, hắn đều có thể thong dong hấp thụ lăng tuyết trăn chí âm tới thuần nguyên âm, làm nàng không chịu nổi gánh nặng thời điểm, Lí Hổ có năng lực theo chính mình trong cơ thể chuyển vận đại lượng tinh nguyên trở lại của nàng trong cơ thể, bù lại của nàng không đủ, như thế tuần hoàn, kéo dài không dứt.

Lí Hổ không ngừng cảm thụ chính mình trong cơ thể lực lượng cùng đan nguyên bành trướng, mà lăng tuyết trăn thế nhưng không chịu gì tổn thương, ngược lại trong cơ thể chân nguyên trở nên càng thêm tinh thuần, nội lực càng thêm cường đại đứng lên.

[ ngọc nữ tâm kinh ] cư nhiên là trên đời hiếm có song tu bảo điển, chẳng những làm nhà trai thu phóng tự nhiên, nhưng lại có thể hấp thụ nhà gái Tinh Nguyên, đồng thời lại xúc tiến nhà gái đan nguyên tinh thuần.

Lí Hổ ở Tinh Nguyên xúc tiến hạ, càng ngày càng trở nên cường đại, hắn cái loại này cường đại cũng phản ứng ở ngày khác sau tính tình cùng tính cách phía trên.

Giờ phút này, ở lạnh như băng giường đá thượng, một đôi nam nữ dục tiên dục tử liều chết triền miên, mây mưa thất thường,.....

"A......"

Thiên tiên bàn xinh đẹp thánh khiết tuyệt sắc mỹ nhân Lâm Hướng Anh cấp Lí Hổ một trận mãnh liệt xung kích, nhất thời thân thể mềm mại kịch chấn, một đôi tuyết cánh tay nhanh cô trụ hắn hai vai, một đôi ôn nhu tiêm trưởng tuyết hoạt kẹp chặt hắn kích thước lưng áo, từng đợt khôn kể mà tuyệt vời kịch liệt, run rẩy......

Ở Lâm Hướng Anh năm lần điên cuồng sau. Lí Hổ rốt cục cũng nhẫn nhịn không được, cuồng tiết mà ra......

"Ai......"

Quốc sắc thiên hương, mạo đẹp như tiên tuyệt sắc mỹ nhân Lâm Hướng Anh ở hắn kia nóng bỏng cuối cùng kích thích hạ, phương tâm lập là một mảnh vựng huyễn, tư duy một trận chỗ trống, đỏ tươi non mềm môi anh đào một tiếng kiều mỵ uyển chuyển khinh đề, rốt cục hiện lên cực lạc cao nhất.

Vân tiêu vũ tán sau, Lí Hổ theo Lâm Hướng Anh trên người rời khỏi.

Sở sở động lòng người, quốc sắc thiên hương, xinh đẹp thánh khiết tuyệt sắc tiên tử Lâm Hướng Anh dần dần theo bể dục trung chảy xuống xuống dưới, Lí Hổ cúi người nhìn dưới thân chính thở gấp tinh tế, đổ mồ hôi đầm đìa xinh đẹp tiên tử kia thanh lệ tuyệt luân, thẹn thùng ngàn vạn tuyệt sắc lệ yếp cùng nàng, hoạt như nõn nà tuyết trắng mềm mại,

Chỉ thấy Lâm Hướng Anh tinh mâu nửa mở nửa khép, đào má thượng thẹn thùng ửng đỏ cùng cực liệt sau hồng vận, làm tuyệt sắc thanh thuần lệ yếp mĩ giống như vân trung nữ thần, hảo một bộ bể dục xuân tình đồ.

Lí Hổ tràn ngập tự hào, đã không có vừa rồi ma tính, hắn lại khôi phục ngày xưa ôn nhu, cúi đầu ở nhẹ giọng ở thánh khiết xinh đẹp tuyệt sắc tiên tử Lâm Hướng Anh kia trong suốt non mềm vành tai biên nói: "Tiểu mỹ nhân, thực xin lỗi!"

Xinh đẹp tuyệt sắc, cao quý thánh khiết tiên tử Lâm Hướng Anh phương tâm thẹn thùng vô hạn, tú yếp lại nổi lên một mảnh ửng đỏ, chỉ thấy nàng như tinh ngọc mâu xấu hổ nhắm chặt, cũng không dám nữa mở đến.

Lí Hổ thấy nàng không lên tiếng, lúc này lại nói: "Tiểu mỹ nhân, từ hôm nay trở đi, ngươi liền làm thê tử của ta được không?"

Rốt cục hồi phục thanh tỉnh Lâm Hướng Anh nghe xong hắn một phen nói sau, phương tâm một trận khí khổ, không nói gì mà chống đỡ. Nàng đột nhiên phát hiện, chính mình tuyết trắng xinh đẹp tứ chi còn bạch tuộc bàn gắt gao triền ở Lí Hổ trên người, lập tức vừa xấu hổ xấu hổ xấu hổ buông ra hắn đến, chân tay luống cuống hạ, tuyệt sắc lệ yếp lại dâng lên một mảnh diễm lệ vô luân đỏ bừng, phương tâm thẹn thùng tất cả.

Lí Hổ nhìn này xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc kia đáng thương bất lực, ta thấy do liên thẹn thùng lệ sắc, tâm thần rung động, tâm lại khởi, mặt dày mày dạn nói: "Ngươi không nói, ta coi như ngươi là cam chịu, vậy làm cho tướng công tái vì nương tử "Cúi đầu tẫn túy" một lần, lần này cho dù ta cho ngươi làm ! Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ làm ngươi thoải mái cái đủ!"

Lâm Hướng Anh phương tâm một trận khí khổ, mạnh mở một đôi như tinh lệ mâu, xấu hổ và giận dữ trừng mắt hắn nói: "Vô sỉ! Ngươi...... Ngươi dám......"

"A......"

Tiên tử nói mạt nói xong lại một tiếng thê diễm ai uyển kiều đề, Lí Hổ lại một lần thô bạo tiến vào......

Nhưng thấy xinh đẹp thánh khiết tuyệt sắc tiên tử bị hắn kia thật lớn trướng ngân nha ám đề, mày liễu khinh mặt nhăn, một bức phân không rõ nói không rõ là thống khổ là sung sướng thẹn thùng hình dáng. Lí Hổ một bàn tay nắm ở tiên tử kia tiêm hoạt kiều nhuyễn trong suốt eo nhỏ, một bàn tay nắm ở của nàng vai, đem nàng kiều nhuyễn vô lực tốt đẹp trên thân kéo đứng lên, đem nàng giống nhất chích ôn thuần nhu nhược tiểu dê con giống nhau kéo vào chính mình trong lòng.

Lâm Hướng Anh vừa thẹn vừa vội cầu xin nói: "Cầu...... Ngươi...... Phóng...... Thả ta đi!"

Khả nàng nào biết đâu rằng, giống nàng như vậy một cái thiên kiều bá mị, mạo như thiên tiên tuyệt sắc giai nhân như vậy thê diễm dịu dàng mềm giọng muốn nhờ, chỉ có thể làm Lí Hổ càng vượng.

Lí Hổ hai tay dùng một chút lực, thắt lưng can nhất cử, một tay ôm lấy Lâm Hướng Anh rất tròn tuyết trắng mềm mại ngọc mông, một tay ôm tiên tử tiêm hoạt kiều nhuyễn như chức eo nhỏ, đứng lên.

"Ai......"

Xinh đẹp tuyệt sắc thánh khiết tiên tử một tiếng kiều mỵ uyển chuyển ai đề, theo hắn nhất thẳng lưng can, Lâm Hướng Anh cảm thấy Lí Hổ tráng kiện mạnh lại đi nàng nhanh nhỏ (tiểu nhân) ở chỗ sâu trong nhất cử...... Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Hoàn mỹ nữ nhân, nam nhân trong lòng nữ thần.

Lí Hổ một lần lại một lần phóng túng chính mình, tựa hồ muốn đem chính mình theo 21 thế kỷ trở lại 10 thế kỷ oan khuất một chút phát tiết bình thường.

Điên cuồng, cơ hồ là nhiên hết hết thảy......

Trong sơn động không có ngày đêm chi phân, nhưng là Lí Hổ cũng biết chính mình cùng Lâm Hướng Anh đã muốn không ít cho mười hai cái canh giờ, nếu không phải ngọc nữ tâm kinh chống đỡ, chính là làm bằng sắt hán tử, cũng nằm úp sấp hạ.

Mấy độ tiết sau, Lâm Hướng Anh hoàn toàn thành Lí Hổ ý cầu hoan tính nô, giờ phút này, nàng đã muốn hoàn toàn hôn mê nằm xuống.

Lí Hổ du ra long huyệt, ở đáy cốc hái được không ít dã quả, còn nướng vài cái món ăn thôn quê. Vừa du hồi long huyệt nội, chỉ thấy Lâm Hướng Anh tựa như một cái biến thành si ngốc bình thường, vẻ mặt hoảng hốt ngồi ở giường đá thượng.

Lí Hổ trong lòng chung quy sinh ra một tia áy náy, có lẽ hắn cảm thấy chính mình thật sự làm được quá phận một chút, dưới loại tình huống này, hắn ôn nhu nói: "Lâm Hướng Anh, thật sự thực xin lỗi......"

Lâm Hướng Anh nhìn thấy Lí Hổ, kinh hoàng thất thố nói: "Ác ma, ngươi muốn làm cái gì?"

Lí Hổ buông thực vật, nói: "Ta không phải ác ma......"

Lâm Hướng Anh không thuận theo nói: "Nói bậy, ngươi rõ ràng chính là trên đời tối đáng giận nhân, ngươi biến thành người ta như vậy đau, còn làm cho ta......"

Nói đến nơi đây, hôm nay tiên bàn xinh đẹp tuyệt sắc, thanh thuần khả nhân đại mỹ nhân vừa thẹn kinh khuôn mặt nhỏ nhắn, thẹn thùng sợ hãi nói không được nữa.

Lí Hổ thật không ngờ Lâm Hướng Anh cũng không trách cứ chính mình xâm phạm nàng, mà là thầm oán chính mình thô bạo mà thôi, trong lòng nhất thời mừng rỡ qua lại, thành khẩn nói: "Nếu ngươi cảm thấy ta làm đau ngươi, ta nguyện ý cho ngươi máu chảy đầu rơi, cho ngươi cống hiến sức lực."

Chương 041: Lâm Hướng Anh sống lại giao hoan 2

Lí Hổ thật không ngờ Lâm Hướng Anh cũng không trách cứ chính mình xâm phạm nàng, mà là thầm oán chính mình thô bạo mà thôi, trong lòng nhất thời mừng rỡ qua lại, thành khẩn nói: "Nếu ngươi cảm thấy ta làm đau ngươi, ta nguyện ý cho ngươi máu chảy đầu rơi, cho ngươi cống hiến sức lực."

Chẳng lẽ Lâm Hướng Anh sống lại sau, trước kia trí nhớ cùng tính cách cũng không có thức tỉnh, hiện tại tính cách ngược lại có điểm hướng cái thuần khiết tiểu cô nương? Lâm Hướng Anh nhất thời lâm vào chán nản nói: "Cái gì máu chảy đầu rơi, các ngươi nam nhân, đơn giản chính là dự đoán được cơ thể của ta! Ngươi cút cho ta, ta không nghĩ đang nhìn đến ngươi."

Lí Hổ đang muốn an ủi, bất quá xem của nàng cảm xúc kích động, cũng không thật mạnh bách, lập tức trước làm cho hắn bình tĩnh một chút, hơn nữa nàng ngủ nhiều như vậy năm, thân thể nhất định đói bụng, chính mình mặt sau có chút tương, là hắn theo này hắn phòng tối trộm đến, vừa lúc cấp nàng bổ bổ thân thể, nhưng là hắn nhưng không ai nhìn đến, Lâm Hướng Anh ở hắn xoay người nháy mắt, ngón tay thượng âm thầm thủ sẵn một cây châm châm đã muốn vô tung vô ảnh,

Châm châm ở Lâm Hướng Anh này ám khí tông sư cấp toàn bộ tinh thần, tuy rằng thân thể không có hồi phục bao nhiêu km, nhưng là nhất chà xát ngón tay trong lúc đó, đã muốn bay đi ra ngoài! Một cây thật nhỏ, cao tốc xoay tròn vận động bên trong cương châm, ai nhãn lực cũng khó lấy nhận thấy được!

Rất nhỏ cơ hồ không có một cái ngân tuyến, khoảnh khắc trong lúc đó liền bắn tới Lí Hổ cái gáy xương cốt khe hở trong lúc đó xác định huyệt vị thượng!

Lâm Hướng Anh là ám khí đại hành gia, vô luận là Tiểu Long Nữ châm còn có Lí Mạc Sầu băng phách Thần Châm đều là truyền thừa ở nàng nơi này, Cổ Mộ phái châm làm như ám khí cũng là thiên hạ nhất tuyệt, giết người vô ảnh vô hình, tuyệt đối là ám khí trung vương giả.

Một người bình thường, chỉ cần nắm giữ hảo thủ pháp, đều có thể đem trong tay chính mình châm đến xỏ xuyên qua thật dày thủy tinh! Huống chi là một cái chuyên môn luyện châm ám khí cao thủ!{ hiện đại xã hội thường xuyên có phi châm mặc thủy tinh biểu diễn, không phải một loại khí công, mà là một cái kỹ xảo.

Cổ Mộ phái ám khí có ba loại thủ pháp, súy châm, đạn châm, cuối cùng mới là chà xát châm. Luyện đến chà xát châm cảnh giới, giết người vô ảnh vô hình lần này chà xát châm, lạc điểm đúng là nhân đầu lâu cái gáy khe hở, nhất chui vào đi, có thể không thể ngăn cản đánh tiến đầu trung, phá đi não bộ thần kinh, khiến người một chút liền não tử vong!

Hơn nữa vừa rồi Lâm Hướng Anh lựa chọn thời cơ, quả thực là vừa đúng, này chỉ có linh điểm vài giây thời gian, chỉ có hắn loại này thiên chuy bách luyện ám sát đánh lén cao thủ tài năng nắm chắc như thế chính xác!

Ngay tại Lâm Hướng Anh ra châm một khắc, Lí Hổ trong lòng cũng nổi lên cảm ứng! Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Hắn như vậy cao thủ, thông linh như thần, tuy rằng không có đạt tới không thấy không nghe thấy có thể tiên tri thần kỳ cảnh giới, nhưng là đánh lén với hắn mà nói đã muốn không có khả năng. Bá! Lí Hổ sau đầu làn da mãnh khiêu.

Sau đầu có cương châm quán não, chỉ mành treo chuông! Đúng lúc này! Lí Hổ rốt cục hiện ra ra hắn đủ có thể lấy so sánh thần tiên thực lực! Răng rắc! Ngạnh sinh sinh đem cổ rụt đi xuống!

"Vương bát nghe Lôi!"

Cương châm từ đỉnh đầu thượng bay đi qua!

Điên cuồng hét lên một tiếng, Lí Hổ ôm lấy tứ chi, cung khởi bối, thật giống như nhất chích ngàn năm đại quy, cuồng chuyển đứng lên. Lâm Hướng Anh nhất châm không trúng, chỉ biết không tốt.

Ánh mắt vừa nhấc, liền thấy Lí Hổ một đôi màu đỏ ánh mắt đã muốn bức đến hắn trước mặt!

Lí Hổ lần này, phẫn nộ mà phát, từng bước hơn mười thước, lui bình thường, cướp được Lâm Hướng Anh trước mặt, thật lớn phong, thổi trúng nàng đều liên tục lui về phía sau, thiếu chút nữa đặt mông ngồi vào mặt.

Lí Hổ bổ nhào vào sau, không nói hai lời, chính là một cái đại phục ma quyền chiếu Lâm Hướng Anh đầu chính là một quyền.

Ầm vang! Thật lớn dòng khí lăng không quán hạ!

Lâm Hướng Anh trên mặt hiện ra ra cười lạnh, nhấc tay giương lên, ngón tay thượng nhiều ra tứ khẩu cương châm, thứ hướng Lí Hổ cổ tay.

Nàng dùng châm, không sợ Lí Hổ quyền pháp cương mãnh!

Nhưng là, Lí Hổ làm sao dễ dàng làm cho hắn đâm đến, há mồm vừa phun! Một hơi phun tới, giống như hộc ra một viên bom, thật lớn dòng khí ôn tồn âm, một chút đem Lâm Hướng Anh chấn đắc thân thể dại ra một cái chớp mắt, ngay sau đó đã bị Lí Hổ chế trụ.

"Bá!"

một tiếng, chỉ thấy Lí Hổ mạnh đánh về phía Lâm Hướng Anh cũng vạch tìm tòi của nàng quần áo, lộ ra bên trong tuyết trắng cao ngất,

Lâm Hướng Anh chấn động, giọng the thé nói: "Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?"

"Giáo huấn ngươi!"

Lí Hổ hung tợn trả lời.

Lâm Hướng Anh một chút giật mình ở, vẻ mặt không biết làm sao bộ dáng, nàng không thể tưởng được Lí Hổ dám đối với chính mình nói ra như vậy chữ, nàng bị Lí Hổ đằng đằng sát khí ánh mắt dọa ở.

Lí Hổ bị Lâm Hướng Anh tàn nhẫn đánh lén sở chọc giận, Lí Hổ phát ra dã thú bàn ánh mắt. Hắn mặt gắt gao dán của nàng ngực, một cỗ đặc hơn mà ngọt nị nữ nhân mùi mang theo ấm áp phác mũi truyền đến. Lí Hổ đầu có điểm mơ màng nhiên, nhiệt độ cơ thể kịch liệt lên cao, yết hầu phát làm. Đầy mặt là hãn Lâm Hướng Anh còn tại liều mạng giãy dụa, sau đó nàng xem đến Lí Hổ trong mắt quang mang, đó là một loại phẫn nộ quang mang, một loại điên cuồng quang mang.

Bất quá nàng lập tức lại hồi tỉnh lại, trên mặt xuất hiện một loại khinh thường biểu tình. Theo sau nàng liền tiến hành rồi mãnh liệt phản kháng cùng giãy dụa, miệng hung tợn mắng: "Nếu ngươi là nam nhân, nên......"

"Là nam nhân, nên thao ngươi!"

Lí Hổ vẫn là hung tợn nói.

"Không......"

Nàng liều mạng bãi đầu, tóc dài không được loạng choạng, ngọc thủ không ngừng mà tê đánh Lí Hổ thân thể. Quyền đầu, khửu tay bộ, đầu gối, tứ chi đều thành của nàng tiến công vũ khí, cũng không trụ phẫn nộ gào thét lớn. Gặp Lâm Hướng Anh không được giãy dụa, Lí Hổ trong lòng dâng lên luống cuống lửa giận!

Phu nếu nõn nà, duyên dáng yêu kiều, thanh thuần như nước tuyệt sắc tiên tử Lâm Hướng Anh ở Lí Hổ áp bách hạ, thân thể mềm mại run run, thống khổ vạn phần.

Nhìn này tư sắc tuyệt mỹ, võ công cao cường Lâm Hướng Anh giờ phút này đã muốn vô lực giãy dụa, Lí Hổ trong lòng còn có một loại thống khoái chinh phục cảm.

Lâm Hướng Anh run giọng nói: "Ngươi...... Ngươi không thể như vậy làm!"

Lí Hổ thân thủ nắm bắt của nàng mặt cười, cười nói: "Ta vốn tưởng hảo hảo đối đãi ngươi, nhưng là ngươi thế nhưng giết ta, ngươi nhưng là ta cứu tỉnh, ngươi thế nhưng đã muốn là nữ nhân của ta sẽ biết cái gì tên là nữ tắc, cũng dám mưu sát chồng, hiện tại ta phải cho ngươi kiến thức cái gì mới là chân chính nam nhân!"

Lâm Hướng Anh đột nhiên trở nên mạnh mẽ nói: "Ngươi hỗn đản này nhục ta trong sạch...... Ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn......"

Lí Hổ phủ đi, tùy tay bạt đi Lâm Hướng Anh búi tóc trung phi phượng ngọc sai, nhưng ở một bên, tùy ý của nàng như mây mái tóc thác nước bàn rối tung xuống dưới, nói: "Mặc kệ ngươi có hay không nhớ rõ ngươi trước kia trí nhớ, mặc kệ ngươi trước kia có hay không có yêu những người khác, hiện tại ngươi là của ta nữ nhân."

Nói xong một ngụm hôn hướng Lâm Hướng Anh kia hồng nộn tiên diễm môi anh đào. Lâm Hướng Anh cuống quít trốn tránh, nhưng bị hắn nhân thể hôn ở tuyệt đẹp trắng noãn tế hoạt gáy ngọc thượng.

"Ngô...... Ngươi...... Phóng, buông, ngươi vô...... Sỉ!"

Lí Hổ một đôi bàn tay to đã muốn theo Lâm Hướng Anh cổ trắng vói vào y nội, ở Lâm Hướng Anh kia mùi thơm ám tràn đầy quần áo nội tùy ý vỗ về chơi đùa, xoa nắn,.....

Lâm Hướng Anh vừa thẹn lại sợ, hai tròng mắt nhắm chặt, kiều nhuyễn liều chết phản kháng...... Nhưng là lúc này nàng lại sao là Lí Hổ đối thủ. Bởi vì bị chế, ở Lí Hổ vuốt ve xoa nắn hạ, xấu hổ đến phấn mặt đỏ bừng, toàn thân từng đợt bủn rủn.

"Ta muốn giết ngươi!"

Lâm Hướng Anh trong lời nói vừa, Lí Hổ thủ đặt tại Lâm Hướng Anh cao ngất vú thượng, khinh bạc vỗ về chơi đùa đứng lên, tùy ý hưởng dụng kia một phần mềm mại.

Lâm Hướng Anh liều mạng phản kháng, nhưng là nam nhân điên cuồng lên lực lượng, lại khởi là này nhu nhược Lâm Hướng Anh có khả năng kháng cự, Chỉ nghe "Ti, ti" Vài tiếng, này tuyệt đại giai nhân trên người quần áo tính cả tiết khố bị đang tê bác xuống dưới.

Lâm Hướng Anh băng thanh ngọc khiết hoàn toàn vô che vô dấu lộ ra đi ra, bất lực mà thê diễm, tựa như một đóa chịu khổ gió lạnh tàn phá tuyết liên, nhâm nhân thải hiệt.

Bị Lí Hổ thô lỗ bác hết kiều thể, Lâm Hướng Anh rốt cục tuyệt vọng.

"Không cần a, ngươi buông tay......"

Theo thượng kia mềm mại mẫn cảm nhũ tiêm rơi vào ma trảo, Lâm Hướng Anh thân thể mềm mại run lên, bủn rủn xuống dưới, hai giọt nước mắt theo hai má chảy xuống.

"A......"

Lâm Hướng Anh thống khổ vạn phần rên rỉ, đôi mi thanh tú nhanh nhăn mày, cắn nhanh môi anh đào, chịu được toàn tâm đau đớn, Lí Hổ đâm vào, khiến nàng nhịn không được ngẩng đầu lên. Mãnh liệt cảm giác áp bách, vẫn nảy lên cổ họng, đột nhiên cảm thấy từng trận hoa mắt.

Lí Hổ khởi xướng tối mãnh liệt thế công, nhân Lâm Hướng Anh kháng cự vặn vẹo thân thể sở sinh ra ma sát, mang đến vô cùng tuyệt vời kích thích. Này lệ tươi như hoa Lâm Hướng Anh nhất thời hồn phi phách tán, đôi mi thanh tú nhăn mày nhăn mày, yêu kiều không ngừng, ý nghĩ trung một mảnh hỗn loạn.

Một trận đau đớn, Lâm Hướng Anh thần trí miễn cưỡng hồi phục thanh tỉnh, lập tức xấu hổ đến mặt phi hồng, chỉ có thể cắn môi đỏ mọng cúi đầu, liều mạng chống cự lại càng ngày càng mãnh liệt khoái cảm. Đen thùi tóc dài phân tán xuống dưới, che khuất gương mặt xinh đẹp.

Lí Hổ tướng 21 thế kỷ này thủ đoạn nhất nhất dùng tới, không ngừng biến hóa tư thế cơ thể, liên tục mà mãnh liệt ở Lâm Hướng Anh trong cơ thể tàn sát bừa bãi, hoàn toàn dập nát Lâm Hướng Anh cuối cùng ảo tưởng. Lâm Hướng Anh thân thể bị không ngừng chà đạp, bản năng rụt rè cùng chống cự mất đi ý chí lực duy trì rất nhanh liền biến mất hầu như không còn, xinh đẹp thân thể hướng Lí Hổ hoàn toàn mở ra, tùy ý Lí Hổ tận tình tàn phá. Không biết qua bao lâu, cũng không biết đã trải qua bao nhiêu thứ qua lại, Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh đồng thời nghênh đón,

"Ác!"

Lí Hổ tại đây thời điểm phát ra dã thú bàn hừ thanh.

Lâm Hướng Anh ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích hạ, xấu hổ bất đắc dĩ bị đùa chết đi sống lại, dồn dập thở dốc rên rỉ, trong đầu trống rỗng, phương tâm hiểu rõ kia một loại làm người ta bủn rủn dục cho say, vựng huyễn muốn chết bức nhân khoái cảm, khẩn trương kích thích cơ hồ hít thở không thông.

Mềm mại không xương, xinh đẹp tuyệt trần bị đặt ở Lí Hổ dưới thân, thỉnh thoảng run rẩy, tuyệt vời khôn kể. Chỉ thấy này xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc Lâm Hướng Anh lệ yếp ửng đỏ, mày liễu khinh mặt nhăn, cặp môi thơm vi phân, đôi mắt đẹp khinh hợp, một bộ nói không rõ sở đến tột cùng là thống khổ vẫn là ngượng ngùng kiều thái.

Lí Hổ thực sự điểm luyến tiếc buông ra nàng, nhưng là nghĩ đến nàng kia ác độc tâm linh, của nàng xinh đẹp liền đánh thượng chiết khấu.

Đột nhiên, hắn một phen đẩy ra Lâm Hướng Anh, ngang ngẩng đầu lên Lô, nói: "Ta đã muốn vui sướng đủ, nếu ngươi thật sự bất mãn ta cứu ngươi cướp lấy của ngươi trong sạch hóa, ngươi muốn giết yếu quả, tùy của ngươi liền."

"Ngươi......"

Chưa lui, Lâm Hướng Anh lâm vào một trận buồn bực, trước mắt lại không có binh khí, nàng chỉ có thể đứng lên, cầm trụ hắn cổ họng, giọng căm hận nói: "Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không dám?"

Lí Hổ nói: "Ngươi không có gì không dám, ta chỉ là làm thích làm, Ngươi cũng giống nhau có thể, ta Lí Hổ nói chuyện giữ lời?"

Lâm Hướng Anh đột nhiên buông tay, khóc không thành tiếng khẽ kêu nói: "Ngươi đi!"

Lí Hổ xoay người, sẽ rời đi một cái chớp mắt, nói: "Vương trùng dương đã muốn đã chết mười mấy năm, ngươi đã ở hai mươi mấy năm trước sẽ chết, hiện tại ngươi là trọng sinh, là nữ nhân của ta. Mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không đây là sự thật, lấy này sống ở đi qua trong trí nhớ, không bằng một lần nữa quá tân cuộc sống."

Nói xong, liền cất bước mà ra. Kỳ thật hắn những lời này, là nói cho chính mình nghe, bởi vì đánh đáy lòng lý, hắn luyến tiếc Lâm Hướng Anh.

Như vậy một cái mê người thần nữ, là gì nam nhân đều tha thiết ước mơ, nếu có nam nhân nói hắn không nghĩ cùng như vậy thần nữ, quả thực chính là gạt người chuyện ma quỷ.

"Ngươi đằng đằng!"

Lâm Hướng Anh đột nhiên ngừng khóc, nũng nịu kêu lên.

Lí Hổ trong lòng cả kinh, biết sự tình có chuyển cơ, hắn cưỡng chế trụ trong lòng mừng như điên, thản nhiên hỏi: "Chuyện gì?"

Lâm Hướng Anh suy nghĩ một chút, thản nhiên nói: "Chính như ngươi theo như lời, trước kia ta đã muốn đã chết, hiện tại ta coi như thành không có uống Mạnh bà thang tân sinh, ngươi cứu ta tỉnh lại, bị hủy của ta thân bạch, nhưng là ta vừa rồi cũng thiếu chút giết ngươi, bất quá nếu muốn ta làm của ngươi nữ nhân, cũng không biết là được đến cơ thể của ta đơn giản như vậy" Lí Hổ vui vẻ, nói: "Đây là đương nhiên, ngươi rất nhanh sẽ biết của ta tốt, hảo lão bà, chúng ta đây là trước lên xe sau mua vé bổ sung."

Tuy rằng không biết Lí Hổ nói là cái gì, bất quá Lâm Hướng Anh nhớ tới vừa rồi trên giường tình hình, nhất thời cảm thấy trên mặt nhất năng, dám không thể sinh khí đứng lên, nàng thật sự không rõ, đối một cái như thế "Khi dễ" Người của chính mình, nàng vì sao không thể oán hận hắn. Chỉ phải bất đắc dĩ thối nói: "Ta...... Có nói quá gả ngươi sao?"

Lí Hổ nhìn nàng thẹn thùng nhưng lại, trong lòng liền nhạc nói: "Nếu ngươi không lấy chồng ta, kia còn có thể đủ gả cho ai?"

Lâm Hướng Anh nũng nịu nói: "Ngươi...... Không thèm nghe ngươi nói nữa."

Nói xong, đem mặt đừng đến một bên đi.

Lí Hổ đi tới, một tay lấy nàng ôm lấy, dùng mặt ma sa của nàng lưng, ôn nhu nói: "Lão bà, kỳ thật ta cũng vậy luyến tiếc ngươi."

Hai tay thừa cơ ở nàng di động, có phía trước vài lần hoan ái quá trình, Lí Hổ đối Lâm Hướng Anh là ngựa quen đường cũ.

Lâm Hướng Anh một phen đẩy ra hắn, nói: "Nhưng là vừa rồi ngươi cũng nói như vậy,"

Lí Hổ một phen hôn lên của nàng môi anh đào, Lâm Hướng Anh nhất thời thân thể mềm mại kịch chấn, lệ yếp tức thì diễm nếu hoa đào, trong lòng một trận kinh hoàng, anh đào cái miệng nhỏ nhắn phát ra một tiếng thanh làm người ta huyết mạch sôi sục, như si như túy dồn dập ai uyển kiều đề.

"Ta tin tưởng ngươi!"

Lí Hổ nói xong, lại một lần đem nàng ôm chặt, trong tay còn không đoạn ở thân thể của hắn thượng du dặc. Lâm Hướng Anh bị Lí Hổ thỉ nhũ hôn cắn động tác biến thành lại thoải mái, lại khổ sở xuân tình nhộn nhạo, thở gấp liên tục; Bụng dưới kia ướt đẫm, hoạt nộn nộn thượng, có Lí Hổ dài rộng ở xoay tròn ma sát, làm lại từ đầu nàng toàn thân tê dại, gấp đến độ mị nhãn bay tứ tung, tao lãng thấu cốt ở Lí Hổ dưới thân xoay vũ thân thể mềm mại, cái miệng nhỏ nhắn lý lại thỉnh thoảng lại truyền ra một hai tiếng gầm mị mê người uyển chuyển rên rỉ.

Lí Hổ đại bảo bối ở thật sâu làm tiến lâm hướng dặm Anh hoa tâm khi, tổng không quên ở của nàng tử cung khẩu ma vài cái, sau đó mạnh rút ra nhất hơn phân nửa, dùng bảo bối ở của nàng huyệt khẩu ma ma, tái hung hăng sáp làm đi vào, lãng thủy ở bọn họ mẫu tử chỗ phát ra 「 sách 」,「 sách 」 thanh âm. Lâm Hướng Anh hai điều giơ lên, câu triền ở Lí Hổ thắt lưng trên lưng, khiến nàng chặt chẽ mê người tiểu phì huyệt lại xông ra nghênh hướng Lí Hổ đại bảo bối, hai điều cánh tay ngọc lại số chết ôm Lí Hổ cổ, thân thể mềm mại cũng không đình thượng hạ tả hữu lãng lắc lắc, mê người hừ thanh kêu cái không ngừng.

Lâm Hướng Anh hưởng thụ qua hắn đánh sâu vào sau, thân thể trở nên càng thêm mẫn cảm đứng lên, Lí Hổ nhẹ nhàng vừa động, nàng liền toàn thân gãi ngứa bất an đứng lên, khuynh quốc khuynh thành.

Lâm Hướng Anh phương tâm một mảnh vựng huyễn, tư duy một trận chỗ trống, theo kia non mềm môi anh đào một tiếng thê diễm ai uyển mất hồn kiều đề, toàn thân tâm đều lâm vào một trận kịch liệt vô cùng dục tiên dục tử bên trong.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau