THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 356 - Chương 360

Chương 357: cưới vợ

Hai nàng cùng là dùng một loại không tin ánh mắt nhìn Huyết Thiên Quân, cho dù cùng Huyết Thiên Quân chỉ có quá kia một lần tiếp xúc, nhưng là tứ đêm cùng ngũ đêm từ lâu chân thành cho hắn, càng đem thể xác và tinh thần đều an bám vào Huyết Thiên Quân trên người.

Chính là Huyết Thiên Quân hoa tâm cùng bá đạo, làm cho các nàng không tin, hắn chính là đến tưởng lấy luận võ chọn rể vũ đài, mà luyện luyện chính mình võ công, hiển nhiên hắn xuất hiện, cũng không sẽ là một loại trùng hợp.

"Còn có người muốn lên thai luận võ thôi, nếu không có, kia hôm nay muốn kết hôn ta tiểu nữ, đó là vị này huynh đệ,"

Mục long ở trên đài hô một tiếng. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Xem ta đi."

Tứ đêm cùng ngũ đêm vừa muốn ngăn trở, cũng đã kiến Huyết Thiên Quân nhảy lên, chân đạp hắn trước người một người bả vai, thả người nhảy đến bàn đánh bóng bàn thượng.

Mặc trường bào, tóc dài chỉ có Huyết Thiên Quân, vừa xong bàn đánh bóng bàn thượng, khoác hồng khăn voan mục niệm từ liền đứng lên, bởi vì Huyết Thiên Quân nói qua, hôm nay hắn nhất định hội cưới chính mình.

Nhìn mắt Huyết Thiên Quân, mục long cười mỉa lui xuống.

Trên đài vừa mới đánh thắng là cái thô cuồng hán tử, mặc dù tứ chi phát đạt, thoạt nhìn thực mất linh sống một người, nhưng ở vừa rồi cùng người đối chiến khi, mặc kệ thân pháp vẫn là chiêu thức đều là dao sắc chặt đay rối, nhân không thể tướng mạo, nước biển không thể đấu lượng.

Nhưng là gặp Huyết Thiên Quân, cũng chỉ có thể trách hắn không có phúc thú mục niệm từ,

"Các hạ, báo cái tính danh đi."

Này hán tử chắp tay nói.

Huyết Thiên Quân cũng biết cấp bậc lễ nghĩa, chắp tay trả lời: "Tại hạ tên là thiên quân, cụ thể người nào bang người nào phái, ngươi sẽ không tư cách đã biết."

Hán tử ngẩn ra, cũng không tức giận, chính là khẽ cười nói: "Ta là bắc phái......"

Hắn trong lời nói còn chưa nói nói, đã nhìn đến Huyết Thiên Quân lập tức hướng tới hồng khăn voan quần đỏ đãi gả tân nương tử đi rồi đi qua, mắt thấy hắn này cử, không chỉ là này hán tử nghi hoặc, chính là phía dưới sở hữu cùng mục long cùng hắn bên người hai cái xinh đẹp cô nương đều nghi hoặc vẻ mặt.

"Ngươi đây là làm chi?"

Thấy hắn đến mục niệm từ trước mặt, hán tử thân hình vừa động, trong khoảnh khắc ngăn ở Huyết Thiên Quân trước mặt.

Huyết Thiên Quân giương mắt nhìn hắn một chút, khẽ cười nói: "Đương nhiên là vạch trần lão bà của ta khăn voan."

Này hán tử ngửa đầu phá lên cười, sau một lúc lâu mới trầm giọng nói: "Nào có như vậy đạo lý, ngươi ngay cả đánh cũng không đánh, liền dám khẳng định chính mình thắng ta sao?"

"Không."

Nghe hắn nói ra một chữ, tráng hán ngưng mi trừng mắt Huyết Thiên Quân, âm thanh lạnh lùng nói: "Vậy ngươi liền dám tùy tiện vạch trần người ta khăn voan."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Của ta ý tứ là, ngươi đã muốn đánh bại, ta bất hòa ngươi đánh."

Tráng hán thế nào chịu được như thế khinh thị, hắn nhưng là ngay cả thắng hai tràng, mắt thấy sẽ thú mục gia trang trang chủ tam nữ nhi, này nam nhân xuất hiện, thế nhưng hoàn toàn làm chính mình không tồn tại giống nhau.

Dưới đài tứ đêm trước người tử y nam nhân quay đầu lại nhìn về phía hai người, cười hỏi: "Các ngươi nhận thức người kia là bệnh thần kinh sao?"

Ngũ đêm vội vàng lắc đầu dịu dàng nói: "Mị hộ pháp, hắn không phải bệnh thần kinh, chính là làm người bá đạo một ít."

"Ngươi nhưng thật ra thực hiểu biết hắn."

Nói chuyện tử y nam nhân, đúng là độc cô nhất phương tam đại hộ pháp chi nhất mị ảnh.

Vừa rồi Huyết Thiên Quân cùng tứ đêm cùng ngũ đêm nói chuyện phiếm khi, hắn đều nghe vào lỗ tai lý, hiển nhiên bọn họ là nhận thức, hơn nữa là ở nhạc sơn đại phật quen biết, khi đó tứ đêm cùng mỗ mỗ đám người, phải đi nhạc sơn đại phật xem niếp nhân vương cùng nam lân kiếm thủ đoạn soái luận võ.

Tứ đêm sợ ngũ đêm nhiều lời không nên, vội vàng cười duyên nói: "Này nam nhân rất kỳ quái, nhưng là hắn làm như vậy, là có lý do,"

"Lý do? Hắn rất lợi hại sao?"

Mị ảnh truy vấn nói.

Gật gật đầu, tứ đêm thốt ra nói: "Mấy ngày liền hạ hội thiên sương đường đường chủ tần sương cũng không là hắn địch thủ."

Mị ảnh ừ nhẹ một tiếng, nếu nói như vậy, hắn nhưng thật ra tin tưởng kia bàn đánh bóng bàn thượng làm cho người ta buồn cười Huyết Thiên Quân, là có thể đả đảo kia không có cao thâm nội lực hán tử, chính là này luận võ chọn rể, đánh tiếp một cái, sẽ có kế tiếp một cái tiếp tục lên đài, hắn làm như vậy, không phải bá đạo, cũng không phải đối chính mình có tin tưởng, ngược lại là ở giễu cợt người khác, giống như nơi này không ai võ công so với hắn hảo giống nhau.

Dưới đài, mọi người hướng chế giễu giống nhau nhìn trên đài hai người, Huyết Thiên Quân ngưng mi lãnh thị này ngốc không lạp mấy tráng hán, ngập ngừng nói: "Ngươi thật sự yếu đánh với ta?"

"Hừ, ngươi thật sự quá coi thường người, nếu ta hôm nay không giáo huấn một chút ngươi, ta bắc phái truyền nhân mặc võ như thế nào sống yên ở trên giang hồ a."

Chính là hắn "A" Tự vừa mới xuất khẩu, đột nhiên lại nghe này tự xưng mặc võ hán tử lại "A" một tiếng, nguyên lai hắn thân hình đã về phía sau cấp tốc bay ra, đúng là trước mặt hắn Huyết Thiên Quân phút chốc cho hắn nhất chân đá bay, chỉ thấy hán tử rơi xuống dưới đài, đám người nhất tản ra, hắn lăn đến thượng, trên người nhiễm đầy bụi đất, miệng cũng tức thì hộc ra một ngụm máu tươi.

Nhìn thượng lảo đảo đi không đứng dậy hán tử, Huyết Thiên Quân trọng lại xoay người, sẽ đi vạch trần mục niệm từ khăn voan, tuy rằng đã xem qua của nàng xinh đẹp khuôn mặt, nhưng là chỉ cần này khăn voan nhất vạch trần, mới tính chân chính cưới nàng.

Nhưng thấy Huyết Thiên Quân thủ vừa muốn đụng vào khăn voan thượng, lại nghe một tiếng hét to ở hắn phía sau vang lên, Huyết Thiên Quân không có gì do dự, thân hình đột ngột về phía sau mau lui từng bước, mà ở hắn vừa lập tấm ván gỗ thượng, không ngờ xuất hiện nhất chích thật sâu dấu tay.

"Ngươi cũng tưởng thú vị này mục gia tam tiểu thư sao?"

Huyết Thiên Quân vẫn chưa hồi đầu nhìn là ai đánh lén, lại chính là thản nhiên hỏi câu.

Hắn phía sau vang lên một tiếng lạnh lùng thanh âm nói: "Không, ta và ngươi giống nhau, thầm nghĩ tìm cá nhân luyện luyện tập mà thôi."

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, tựa hồ ở lầm bầm lầu bầu nỉ non nói: "Không có người có thể đả bại ta, chính là ngươi cũng không thể."

"Nhưng là nếu ta cứng rắn phải thử một chút đâu."

Hai người rốt cục đối diện ở tại cùng nhau, Huyết Thiên Quân nhìn này tóc ngắn trung niên nam tử, trên mặt lộ ra một loại kỳ lạ vui sướng, lại có chút như là hưng phấn biểu tình.

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Nếu muốn cùng ta đánh, ngày khác, ngươi ký không có thú mục gia tam tiểu thư chi tâm, này luận võ chọn rể ngươi vẫn là không cần trộn đều vào hảo."

Đứng ở trước mặt hắn, đúng là thích võ tôn, vẫn canh giữ ở độc cô nhất phương bên người đại hộ pháp, Vô Song thành thứ nhất cao thủ, hiển nhiên hắn lên đài, cũng không phải vì cùng chính mình tranh mục niệm từ.

Huyết Thiên Quân vừa rồi xuất thủ đem hán tử kia đánh xuống đài đi, vẫn chưa sử xuất nội lực, nhưng là hắn kia rất nhanh ra chiêu, cũng đã bại lộ chính mình năng lực cường hãn, thích võ tôn là cái võ si, hắn đi lên, một chút cũng không ra ngoài Huyết Thiên Quân dự kiến.

"Ha ha, hôm nay sự hôm nay, gì phải đợi ngày khác."

Thích võ tôn bình tĩnh nói.

Nhìn hắn, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, hắn bản không nghĩ quá sớm cùng Vô Song thành chống lại, cũng không phải sợ độc cô nhất phương cùng thích võ tôn như vậy phong vân cường giả, mà là hắn trò chơi quy tắc, chế định còn không có đưa bọn họ tính đến trong đó.

Cả người một cỗ khí thế đột nhiên bùng nổ, Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Tốt lắm, khiến cho ta lĩnh giáo lĩnh giáo các hạ bản sự."

Thích võ tôn trong mắt tinh quang chợt lóe, nếu vừa rồi Huyết Thiên Quân, chỉ có thể xem như một chiêu thức thượng cùng tốc độ thượng giữ lấy ưu thế bình thường cao thủ, mà hiện tại, Huyết Thiên Quân cả người phát ra nội lực hơi thở, làm cho thích võ tôn tâm thần run lên.

Hắn thượng thai đến, chính là nhìn ra Huyết Thiên Quân bất thường, hiện tại xem ra, một chút cũng chưa sai, này nam nhân vẫn đều ở cất dấu chính mình thực lực chân chính.

"Này nho nhỏ bàn đánh bóng bàn, nếu là ngươi ta sử xuất toàn lực, chỉ sợ hội hại cùng vô tội đi."

Thích võ tôn ngưng thanh cười nói.

Hắn như vậy vừa nói, Huyết Thiên Quân lập tức thu hồi phóng xuất ra đến luống cuống nội lực, nhưng là cảm thấy thích võ tôn ti bỉ, hắn tự biết cùng chính mình chống lại, không có ưu việt chiếm, nếu hai người ngẫu không cần nội lực khí thế, quang hợp lại võ công chiêu số, tuy rằng như vậy đánh, giống hệt trên đường lưu manh lưu manh bác sát giống nhau, nhưng là nhưng cũng có thể nhận ra, rốt cuộc ai chiêu thức kỹ càng, ai võ công lộ số hảo.

Nhất tràng lâu phòng phía trên, gạch ngói vụn phía trên, một già một trẻ sóng vai mà đứng, ánh mắt cùng là dừng ở bàn đánh bóng bàn thượng đối diện trì hai người.

Thiếu niên hỏi: "Sư phụ, bọn họ ai sẽ thắng?"

Lão giả thiển thanh cười nói: "Lưu trữ tóc dài vị kia người trẻ tuổi."

"Nhưng là sư phụ, ngươi vì sao còn nói thích võ tôn, là cái cường giả đâu, cái kia tóc dài, tựa hồ không có hắn cường a."

Thiếu niên chọn mi tiếp tục hỏi.

Lão giả cười khổ lắc lắc đầu nói: "Cường trung đều có cường trung thủ, vi sư hiện tại đều nhìn không thấu cái kia tóc dài trên người nội lực rốt cuộc cao bao nhiêu thâm khó lường, hơn nữa hắn ở thích võ tôn trước mặt, thu liễm nhiều lắm."

Thiếu niên kinh Ngạc nói: "Thu liễm nhiều lắm? Sư phụ, ngay cả ngươi cũng nhìn không ra hắn bản sự tới sao?"

"Ha ha, thần nhi, nhớ kỹ, mặc kệ cái gì dưới tình huống gặp được người này, không cần cùng hắn có gì liên lụy, lại càng không muốn xen vào hắn làm cái gì."

Lão giả nói câu, đã thả người hướng xa xa dược đi.

Bị gọi chỉ thần nhi thiếu niên, nhìn vài lần bên kia đối chiến hai người, mới hiểu được lại đây sư phó theo như lời trong lời nói, bởi vì kia thích võ tôn căn bản không phải kia tóc dài người trẻ tuổi đối thủ, nhìn đến này, thiếu niên đã theo lão giả ly khai đỉnh.

Khóe miệng tràn ra máu tươi thích võ tôn, thùy vô lực ở nâng lên song chưởng, nhìn trước mắt như trước cười hì hì Huyết Thiên Quân.

Hắn thế nhưng thua ở này trên giang hồ không nổi danh tự nhân.

Xác thực nói, thích võ tôn căn bản không biết hắn là ai vậy, chính là bởi vì hắn còn không có nghe được Huyết Thiên Quân tên, bằng không nhất định sẽ biết, này trước mặt nam nhân, chính là làm cho hùng bá đều hạ nhâm, thiên hạ hội tân mặc cho quản lý giả.

"Ta thua."

Thích võ tôn thực không tình nguyện nói câu, xoay người hạ bàn đánh bóng bàn.

Huyết Thiên Quân vẫn chưa nhiều lời, hơn nữa vừa rồi cũng không sử xuất nội lực, gần chỉ dùng để chính mình ngũ hành quyền, liền đánh cho thích võ tôn không hoàn thủ lực, mà lúc này đây đối hắn cũng đối Vô Song thành, là một cái cảnh cáo, trên giang hồ lại xuất hiện cao thủ.

Mắt thấy không ai còn dám lên đài, mục long vừa muốn tuyên bố Huyết Thiên Quân chính là lần này luận võ thứ nhất khi, ngồi ở ghế trên mục niệm từ đã đứng dậy, chính mình kéo hồng khăn voan, vẻ mặt e lệ nhìn Huyết Thiên Quân, nhẹ giọng nói: "Ta là người của ngươi,"

"Ngươi vốn chính là, ta chỉ bất quá dựa theo ngươi suy nghĩ yếu quá trình, thú ngươi quá môn thôi."

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Thân là mục gia trang trang chủ mục long, vẫn chưa nhìn ra gì manh mối, chích nghĩ đến mục niệm từ tuyển định này bởi vì phu quân, lập tức vẻ mặt vui sướng tuyên bố nói: "Ta mục long tiểu nữ niệm từ, hôm nay gả cho vị này thiên quân anh hùng, mong rằng ba ngày sau, các vị trong chốn võ lâm huynh đệ bọn tỷ muội, có thể ở lại bên trong trang, chờ uống rượu mừng a."

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói: "Loại nào ba ngày, ta muốn ngày mai liền cưới niệm từ."

Nghe hắn như vậy vội vàng, mục long vừa muốn đi lên khuyên bảo, mục niệm từ lại lắc lắc thủ, cười duyên nói: "Phụ thân, ta này phu quân quả thực khả quan, ta liền thích như vậy tính tình, ngày mai liền ngày mai."

"Ân......"

Mục long gật đầu ừ một tiếng.

Nắm mục niệm từ thủ vào tửu lâu, mà bên ngoài nhân cũng đều bắt đầu tan mở ra, mắt thấy Huyết Thiên Quân thật sự muốn kết hôn mục gia trang tiểu nữ làm vợ, tứ đêm kéo lại cùng với mỗ mỗ chờ đi khách sạn ngũ đêm.

"Đại tỷ, làm sao vậy?"

Ngũ đêm mặc dù cũng có ghen, nhưng Huyết Thiên Quân làm việc như thế, nàng đoán rằng cũng là có mục,

Tứ đêm nũng nịu nói: "Làm sao vậy? Phu quân muốn kết hôn người khác, chúng ta đều còn không có cùng hắn bái đường thành thân đâu, này nếu ở ngày mai cưới mục gia tiểu nữ, ngươi ta danh phận chẳng phải là vừa muốn về phía sau sắp xếp."

Ngũ đêm lắc đầu cười duyên nói: "Đại tỷ quá lo, phu quân nói qua, mặc kệ hắn bên người nữ nhân có bao nhiêu, hắn đều đã đối xử bình đẳng,"

"Đứa ngốc mới tin, cho dù phu quân thật sự làm như vậy, này nữ nhân đâu, ngươi có nghe qua hoàng hậu cùng phía dưới phi tử có thể cộng đồng ở chung cùng thân tỷ muội giống nhau sao?"

Chương 358: mị mê điện ảnh tâm

Ngũ đêm nhìn chằm chằm tứ đêm trong mắt lòe ra dị quang, lo lắng nói: "Đại tỷ, ngươi khả trăm ngàn không thể làm việc ngốc a."

Tứ đêm gắt giọng: "Ta có thể làm cái gì việc ngốc, đi, về trước khách sạn."

Theo tứ đêm truy hướng đi xa độc cô nhất phương đám người, ngũ đêm âm thầm đoán, tứ đêm rốt cuộc sẽ có cái gì kế hoạch.

Tửu lâu một gian trong phòng, Huyết Thiên Quân cười nhìn mục long, còn có hắn hai cái lớn nhỏ nữ nhi, mục niệm từ vẫn là một thân quần đỏ, lúc này cũng rất nhu thuận ngồi ở hắn bên người.

"Nhạc phụ, không phải ta Huyết Thiên Quân làm khó dễ ngươi, ngày mai ta sẽ cưới niệm từ quá môn, nên làm như thế nào, là ngươi chuyện."

Huyết Thiên Quân chút không khách khí đối với hắn nói.

Mục long trên mặt lộ vẻ khó xử biểu tình, hắn biết rõ Huyết Thiên Quân bên người mục niệm từ, không phải hắn mục long nữ nhi, mà là một cao thủ, hơn nữa mục niệm từ công đạo quá chuyện, hắn cũng không để yên thành, chính là nhìn mục niệm từ trên mặt ý cười, hắn cũng buông xuống lo lắng.

Mục niệm từ nhìn mục long, dịu dàng nói: "Phụ thân, ta tương lai phu quân nói là, hôm nay cũng tuyên bố, ngươi cái này an bài các đại tửu lâu, an bài ngày mai tiệc cưới chuyện nghi đi."

Mục long bên người đứng hắn đại nữ nhi cùng nhị nữ nhi, bên trái diện mạo nhu thuận gọi chỉ mục nho nhỏ, mà bên kia dáng người nóng bỏng, khuôn mặt yêu mị tắc gọi chỉ mục hoan hoan.

Nhìn mục niệm hiền hoà Huyết Thiên Quân, mục nho nhỏ không nói chuyện, nhị nữ nhi mục hoan hoan cũng lộ ra khinh thường, trách cứ nói: "Tam muội, ngươi mặc dù ở nhà tối được sủng ái, nhưng là ta cùng đại tỷ đều còn không có tìm được nhà chồng, lần này luận võ chọn rể, chẳng qua là cho ngươi đính hôn, ngươi còn đem chính mình thực trở thành bảo a."

"Hoan hoan......"

Mục long gầm nhẹ một tiếng.

Hắn cũng biết này mục niệm từ không phải người bình thường, cùng của nàng phụ nữ quan hệ, người ở bên ngoài cùng người trong nhà xem ra, đều là thật sự, nhưng là cũng chỉ có hắn cùng chính mình vài cái thân tín, mới biết được mục niệm từ đi vào mục gia trang khi, chẳng qua này đây mục long nghĩa nữ thân phận đến.

Mục hoan hoan nhìn chính mình phụ thân, chọn mi nói: "Phụ thân, ta nói không đúng thôi, từ nàng đến đây, ngươi chuyện gì đều nhân nhượng nàng, ta cùng đại tỷ yêu cầu quá ngươi cái gì, nàng cho ngươi tổ chức luận võ chọn rể, ngươi liền tổ chức, chúng ta mới là của ngươi thân sinh nữ nhi."

Làm như sợ Huyết Thiên Quân biết mục niệm từ không phải hắn mục long thân sinh nữ nhi, mục long thế nhưng ba một chút, đánh mục hoan hoan một cái tát, ngũ căn ngón tay ấn rõ ràng khắc ở mục hoan hoan trên mặt.

Trừng mắt mục long, mục hoan hoan xoay người súy môn đi rồi đi ra ngoài, mục nho nhỏ nhìn mắt Huyết Thiên Quân cùng mục long, cũng tùy theo chạy đi ra ngoài.

"Thực xin lỗi, ta không nghĩ tới nàng......"

Mục long vừa muốn giải thích, mục niệm từ nâng tay cầm diêu.

Mục long thực hiểu được nàng phất tay đắc ý tư, không nói thêm lời nào lui đi ra ngoài.

Nhìn bên người Huyết Thiên Quân, mục niệm từ thế này mới cùng hắn khoảng thời gian điểm khoảng cách, trên mặt cũng hiện ra không được tự nhiên.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Xem ra ngươi ở mục gia, cùng các nàng tỷ muội chỗ cũng không thế nào thôi."

"Ai muốn ý cùng các nàng giao hảo dường như, chọc giận ta, ta cái này giết các nàng."

Mục niệm từ vẻ mặt hung thần trầm thấp nói.

Nhìn nàng lạnh lùng gương mặt, Huyết Thiên Quân khuyên nhủ: "Vẫn là không cần nhiều gây chuyện, nói sau các nàng cũng là của ngươi hai cái tỷ tỷ, nếu trở thành lão bà của ta, ta không hy vọng ngươi là cái vô tình quái tử thủ."

Mục niệm từ trên mặt lãnh dung hóa đi, quyến rũ cười nhìn Huyết Thiên Quân, ứng tiếng nói: "Là lạp, ta cũng không phải thị sát thành cuồng nữ ma đầu, chính là kia mục hoan hoan vẫn theo ta đối nghịch thôi."

Nếu cùng mục niệm từ đã thành vợ chồng chi hảo, chỉ đợi ngày mai tổ chức tiệc cưới, liền khả danh chính ngôn thuận mang nàng rời đi, Huyết Thiên Quân trên mặt cười, thân mình na đến mục niệm từ bên người, một tay nắm ở của nàng vòng eo.

Bị Huyết Thiên Quân nắm ở, mục niệm từ đỏ mặt lên, kiều khiếp nói: "Ta và ngươi còn không có thành thân đâu."

Nhẹ vỗ về nàng trên lưng nhuyễn thịt, Huyết Thiên Quân thấp giọng nói: "Không thành thân bái đường làm sao vậy, chúng ta có thể trước động phòng thôi."

Thấy hắn vẻ mặt đáng khinh tới gần, mục niệm Từ Tâm bùm thông cấp khiêu lên, lần đầu tiên cùng nam nhân một chỗ, lại là ở giường biên, nàng thẹn thùng không thôi từ chối vài cái, gắt giọng: "Tôn trọng điểm ta hảo thôi, nếu với ngươi thành thân đã bái đường, người ta tùy ngươi xử trí đúng rồi."

Nghĩ đến bên ngoài còn có không ít mục gia nhân ở, Huyết Thiên Quân vừa dâng lên hỏa chậm rãi biến mất đi xuống, nếu là phía sau cho dù có thể chiếm đoạt mục niệm từ, bị nhân nghe được thanh âm hoặc bị phát hiện, đều đối mục niệm từ là một loại không tốt ảnh hưởng.

Mà mang nàng rời đi nơi này, nhưng thật ra cũng có thể tìm cái giao hoan, chính là Huyết Thiên Quân cảm thấy đêm nay, tựa hồ sẽ có không bình tĩnh ở mục gia trang phát sinh.

Mục gia trang khách sạn không ít, mà ở một gian khách sạn một gian trong khách phòng, thích võ tôn ngồi xếp bằng ở giường thượng, hai tay bình đặt ở bụng chỗ, chỉ thấy hắn đỉnh đầu từng trận nhiệt khí không ngừng hướng về phía trước toát ra, mà trên mặt hắn, lại hồng một trận bạch một trận,

Một hồi lâu, thích võ tôn mới ói ra một ngụm trọc khí, mở mắt.

"Hảo điểm đi."

Một tiếng trầm ổn nam nhân thanh âm ở trong phòng vang lên.

Thích võ tôn gật gật đầu, theo giường cao thấp đến, chắp tay nhìn ngồi ở ghế trên nam nhân nói nói: "Thành chủ, hôm nay là ta sơ ý đại ý, cái kia gọi chỉ thiên quân tiểu tử, cũng không phải ta đối thủ."

Ngồi ở ghế trên trung niên nam nhân, chính là Vô Song thành thành chủ độc cô nhất phương, mà hắn phía sau hai cái mặc tử y nam nhân đã dỡ xuống cái khăn che mặt, cùng là hộ pháp hai người, một người tên là mị ảnh, một cái khác kêu mê tâm.

Mà ở bọn họ ba người sau, tứ đêm cùng mỗ mỗ bốn người, tất cung tất kính đứng ở mị ảnh cùng mê tâm phía sau.

Độc cô nhất mặt chữ điền thượng không chút biểu tình, hỏi: "Tứ đêm, cái kia nam nhân là ai?"

Nghe hắn hỏi chính mình, tứ đêm vội vàng đi hướng tiến đến, chắp tay nói: "Thành chủ, tứ đêm cũng không phải rất quen thuộc, nhưng là ta cùng mỗ mỗ, ở nhạc sơn đại phật gặp được quá người này."

"Nga? Không phải rất quen thuộc? Ta đây như thế nào nghe các ngươi nói chuyện, như là thật lâu không gặp lão bằng hữu giống nhau,"

Độc cô nhất phương trong mắt lạnh lùng, nhìn chằm chằm tứ đêm nói.

Tứ đêm cả người run lên, độc cô nhất phương võ công ở mấy người trung là tối cao một cái, nếu hắn biết chính mình cùng ngũ đêm cùng Huyết Thiên Quân quan hệ, nhất định hội không tha cho chính mình, vừa muốn giải thích nguyên do, mỗ mỗ đã đã đi tới.

"Độc cô thành chủ, tứ đêm nói đúng, chúng ta cùng hắn đã có quá gặp mặt một lần, nhưng thật ra ta làm cho tứ đêm cùng ngũ đêm thử qua hắn võ công, kia tiểu tử võ công không sai, thích hộ pháp có thể bị hắn thương đến, lão thân có thể nói, đó là tất nhiên,"

Thích võ tôn cả giận nói: "Ngươi lời này có ý tứ gì?"

Mỗ mỗ cười nói: "Thích hộ pháp trăm ngàn đừng hiểu lầm, kỳ thật ngươi ta cùng thành chủ đều nhìn ra được, kia tiểu tử ẩn tàng rồi chính mình chân thật thực lực, hắn có thể ở không đến mười chiêu trong vòng, cho ngươi không hoàn thủ lực, chẳng lẽ thích hộ pháp, nghĩ đến chính mình có thể thắng được hắn."

Gặp thích võ tôn căm tức mỗ mỗ, độc cô nhất phương đánh giảng hòa nói: "Tốt lắm, thích hộ pháp, mỗ mỗ nói đúng, nàng cũng là ta Vô Song thành thế hệ trước cao thủ, lời của nàng ta tin tưởng, hơn nữa ta cũng nhìn không ra kia tiểu tử trụ cột, đã có một loại cảm giác, hắn cùng ngươi giao thủ thời điểm, cơ hồ không sử xuất bao nhiêu bản sự."

"Thành chủ, đêm nay ta lại đi hội hội hắn, thế tất yếu tra xét ra hắn là thần thánh phương nào."

Thích võ tôn khom người xin đi giết giặc nói.

"Thành chủ đại nhân, ta cùng mê tâm cũng đi, tưởng ta Vô Song thành tam đại hộ pháp đồng thời xuất động, kia tiểu tử chính là tử cũng chừng tích,"

Mị ảnh cũng nhiễu đến phía trước, đi theo nói.

Độc cô nhất phương cười cười, nói: "Tốt lắm, đêm nay các ngươi nhưng thật ra có thể đi thử thử, nhưng là không cần giết hắn, ta đổ muốn biết hắn là không phải thiên hạ hội, vẫn là này hắn môn phái nhân."

Nghe bọn họ trong lời nói, tứ đêm cùng ngũ đêm nhìn nhau liếc mắt một cái, trong mắt cùng là hiện ra lo lắng, mà nhìn đến các nàng trong mắt biểu tình chỉ có kia vẫn chưa bao giờ nói chuyện nhiều mộng.

Đêm rất nhanh đến, mục gia trang vẫn là như vậy náo nhiệt phi phàm, một cái náo nhiệt phố xá thượng, tứ đêm cùng ngũ đêm đi trừ bỏ cái khăn che mặt, cùng nhau thay đổi một thân bình thường quần áo thân.

Hai người cũng không tâm đi dạo phố, ngũ đêm lại theo khách điếm đi ra, đi đến nơi này khi, ngoài miệng còn vẫn than thở,

"Tốt lắm, ngũ đêm, ngươi lo lắng ta biết, ta cũng lo lắng a, ngươi quang nhắc tới có ích lợi gì a."

Tứ đêm tức giận cả giận.

Ngũ đêm dịu dàng nói: "Đại tỷ, ngươi nhưng thật ra ngẫm lại biện pháp a, bằng không chúng ta đi thông tri phu quân đi."

Tứ đêm tỉnh táo mọi nơi nhìn nhìn, hạ giọng nói: "Ngươi không nghĩ đòi mạng, nếu là chúng ta thông tri phu quân, bị thành chủ hòa mỗ mỗ biết, ngươi ta đều phải chết."

"Kia làm sao bây giờ a? Này không được kia không được, tam đại hộ pháp liên thủ, phu quân cho dù bất tử, cũng muốn bị bác hạ tầng da đến a."

Ngũ đêm vội la lên.

Trên mặt hiện ra trầm tư, một hồi lâu, tứ đêm nhãn tình sáng lên, ghé vào ngũ đêm bên tai lặng lẽ nói vài câu.

Hai người đi vòng vèo trở về khách sạn, đến lầu hai, hai người cũng không hồi khách phòng, mà là lập tức đi tới mị mê điện ảnh tâm cùng ở một gian phòng ở, tứ đêm nâng thủ gõ vài cái lên cửa.

Môn theo bên trong mở ra, một thân tử y mị ảnh nhìn đến ngoài cửa đứng tứ đêm, ngũ đêm, lập tức cười tránh ra thân kích động nói: "Hai vị muội muội mau vào."

Đi vào trong phòng, mê tâm chính nằm nghiêng ở giường thượng, chỉ thấy hắn thưởng thức chính mình trong tay một phen đoản chủy thủ, mị ảnh cười nhìn xóa cái khăn che mặt hai người, cười hỏi: "Lúc này lại đây? Chuyện gì a?"

Tứ đêm kiều mỵ nhìn thoáng qua mị ảnh, cười duyên nói: "Muội muội ta đến, là nói cho hai vị ca ca một cái hảo kế sách."

Mị ảnh ngẩn ra nói: "Cái gì hảo kế sách?"

Tứ đêm lập tức giải thích nói: "Đêm nay, các ngươi không phải cùng thích hộ pháp cùng đi tìm cái kia thiên quân thôi, hắn võ công rất cao, nếu các ngươi đi, thế tất sẽ là một hồi khổ chiến a."

"Ân, như thế, nhưng là chúng ta tam đại hộ pháp, tại sao phải sợ hắn bất thành, thành chủ nói không giết, chính là muốn hỏi ra hắn lai lịch, nếu chúng ta hỏi đi ra, sẽ đem hắn giết, thành chủ cũng sẽ không tức giận."

Mị ảnh vẻ mặt âm trầm nói.

Nghe được hắn muốn giết Huyết Thiên Quân, ngũ đêm mang nói: "Trăm ngàn không thể giết hắn."

Mị ảnh cùng giường thượng mê tâm, đều là kỳ quái nhìn ngũ đêm, mê tâm lại lạnh giọng nói: "Vì cái gì không thể giết hắn, chẳng lẽ các ngươi trong lúc đó còn có cái gì quan hệ bất thành?"

Này mị ảnh, mê tâm là Vô Song thành hai đại hộ pháp, cũng là phối hợp ăn ý hai đại cao thủ, mị ảnh nhân lại háo sắc cuồng vọng, mà mê tâm làm người lãnh huyết vô tình, cũng rất thận trọng.

Hắn câu hỏi vừa ra, tứ đêm vội vàng cười nói: "Như thế nào khả năng thôi, chúng ta tỷ muội hai người chính là nghĩ tới một cái đối mị ảnh ca ca, mới có lợi kế sách."

Mị ảnh xoa xoa tay vội la lên: "Nhanh lên nói đi, cái gì kế sách."

"Kia mục gia trang chủ có ba cái nữ nhi, luận võ chọn rể là tiểu nữ nhi, theo ta cùng ngũ đêm điều tra, này mục long ba cái nữ nhi bộ dạng mỗi người mỗi vẻ, tư sắc cũng không sai, nhưng là nếu luận so với, vẫn là này ít nhất nữ nhi bộ dạng đẹp mặt, quả thực cùng thiên tiên hạ phàm dường như."

Tứ đêm một hơi không ngừng nói xong.

Mà nàng biết rõ mị ảnh làm người, nghe được lời của nàng, mị ảnh chân mày một điều, cười vang nói: "Ta biết tứ đêm muội muội ý tứ, có phải hay không muốn cho ta bắt đi hắn mục long tam nữ nhi, làm cho ngày đó quân ngày mai không hôn khả kết a."

Tứ đêm biên gật đầu, biên nói tiếp: "Đây là cùng lúc, về phương diện khác chính là, hắn chưa hôn tức phụ bị nhân bắt đi, hắn nhất định hội thực lo lắng, lấy hắn tức phụ làm áp chế, nói vậy hắn cái gì đều đã nói ra,"

"Này tính cái gì thí chủ ý, đại ca, ngươi ta đều là trên giang hồ có uy tín danh dự nhân, sao có thể làm ra bực này sự đến, thích đại ca biết, cũng sẽ không đáp ứng, nếu thành chủ biết, chúng ta cũng không muốn đi,"

Mê tâm nhảy dựng lên, thiển vừa nói nói.

Mị ảnh nghĩ nghĩ, lập tức bĩu môi nói: "Chúng ta làm thần không biết quỷ không hay, không phải được rồi."

Chương 359: hoàng thành ca cơ

Mục gia trang nơi nơi, đều tràn đầy vui sướng, giăng đèn kết hoa, trắng đêm bận rộn mục gia trang nội nhân, đều ở vì mục niệm hiền hoà Huyết Thiên Quân ngày mai đại hôn hỉ yến.

"Tương lai con rể, đêm nay ngươi cũng đừng tưởng hảo hảo nghỉ ngơi,"

Mục gia trang bên trong vườn một cái đại biệt viện nội, mục long cùng Huyết Thiên Quân sóng vai đi qua trước mặt ngồi ở dài ghế gần trăm người đàn.

Này mục niệm từ xuất giá, ở phía trước vãn tất có ca múa biểu diễn trợ hứng, cho nên mục long theo hoàng thành mời tới một chi biểu diễn đội.

Cùng mục long đi đến đám người trước nhất, Huyết Thiên Quân cùng hắn khách khí một phen, mới ngồi xuống.

Ở trăm người trước mặt đắp một cái bàn đánh bóng bàn, bàn đánh bóng bàn phía trên, lúc này đang có mấy mặc màu váy mỹ nữ, theo nhạc thanh mà chỉ có khởi vũ.

"Nhạc phụ, này biểu diễn thực tại không sai, nếu niệm từ lúc này ở trong này thì tốt rồi."

Huyết Thiên Quân mặc dù cũng yêu thích xem vũ nhạc biểu diễn, nhưng này bên người, bên trái mục long, mà bên phải là mục gia trang mục long trưởng bối cấp bậc nam nhân, này thưởng thức vũ nhạc cảm giác, lập tức đại đánh chiết khấu.

Mục long trên mặt hiện ra cười khổ, hắn thấy thế nào không ra này võ công cao cường tân con rể, là cái tốt lắm sắc tên, theo hắn xem mục niệm hiền hoà chính mình đại nữ nhi nhị nữ nhi ánh mắt, mục long tin tưởng vững chắc, hắn căn bản không phải một cái chuyên nhất nam nhân.

Nhưng là mục niệm từ không phải hắn mục long nữ nhi, mục long một chút cũng không để ý mục niệm hiền hoà hắn về sau gặp qua thế nào, chính là tưởng chạy nhanh tiễn bước nàng, cũng tiễn bước này lai lịch không rõ võ công cao thủ.

"Phụ thân......"

Hai tiếng duyên dáng gọi to ở mục long cùng Huyết Thiên Quân phía sau vang lên.

Huyết Thiên Quân cũng tùy theo hồi qua đầu đi, nhìn đến mục nho nhỏ cùng mục hoan hoan, lập tức có nhân cấp hai người làm cho tòa.

Mục nho nhỏ thực nhu thuận thưởng tiên cơ, ngồi ở mục long bên trái, mục hoan hoan nhìn nhìn Huyết Thiên Quân bên người cũng không xuống dưới, vốn định khác đi tìm tòa, lại muốn là chính mình như thế đi tìm tòa, thì phải là đối chính mình tương lai muội phu khinh thường, mặc kệ như thế nào, nàng cũng muốn cấp chính mình phụ thân mục long một cái mặt mũi.

Diêu thân ngồi ở Huyết Thiên Quân bên cạnh, mục hoan hoan cố ý gắt giọng: "Muội phu, nhìn thấy của ngươi hai cái tỷ tỷ, như thế nào cũng không tiếp đón một tiếng a."

Huyết Thiên Quân thản nhiên cười cười, này mục hoan hoan có thể sánh bằng mục nho nhỏ yếu sáng sủa nhiều, mà của nàng tuổi mới hơn hai mươi mấy, cùng thành thục Huyết Thiên Quân so sánh với, yếu tiểu tốt nhất vài tuổi, nói như vậy, cũng chỉ là muốn kiếm Huyết Thiên Quân tiện nghi, cũng muốn cho hắn mất mặt.

Nghiêng đầu chọn mi nhìn mục hoan hoan vui cười khuôn mặt, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng hô câu: "Hoan hoan nhị tỷ hảo."

Mục long trừng mắt nhìn mắt chính mình nhị nữ nhi mục hoan hoan, trách cứ nói: "Thiên quân còn không có cùng ngươi Tam muội thành hôn, sao có thể hiện tại đã kêu ngươi nhị tỷ, thiên quân a, ngươi vẫn là kêu nàng hoan hoan thích hợp điểm."

"Vô phương, nhưng thật ra nhị tỷ làm người rộng rãi sáng sủa, nếu là bình thường cô gái gia, có thể nào lần đầu tiên, khiến cho nhân kêu nàng tỷ tỷ, này cũng thuyết minh ta hoan hoan tỷ nhân hảo, ta thích."

Huyết Thiên Quân phe phẩy nhẹ tay thanh cười nói.

Mục hoan hoan quyệt miệng trắng liếc mắt một cái mục long, gắt giọng: "Muội phu a, ngươi nói như thế nào thích ta đâu, nên thích ta Tam muội mới đúng a."

Nói như vậy khi, của nàng trên mặt cũng hiện ra đỏ ửng, trong mắt lại lộ ra phiêu cách ý.

Huyết Thiên Quân bộ dạng tuấn dật bất phàm, võ công lại trác tuyệt, tại đây hiện nay võ lâm, giống mục hoan hoan như vậy nữ tử, cũng đều thích võ công cao cường, diện mạo tiêu sái người.

Nhìn hắn không nói, mục hoan hoan thảo cái mất mặt, thầm hận chính mình phụ thân mục long, nếu này luận võ chọn rể là vì nàng tổ chức, này Huyết Thiên Quân định đã thành vì chính mình phu quân.

Nhưng vào lúc này, bàn đánh bóng bàn thượng vũ giả đã lui đi xuống, ở trên đài xuất hiện hé ra bình họa, theo bình họa dọn xong, bình họa sau, lập tức dần hiện ra vài cái thân ảnh.

Chính là một lát, bình họa sau, lập tức có du dương tiếng đàn chảy xuôi mà ra, nhẹ nhàng mà mờ mịt, dưới đài châu đầu ghé tai, cũng nói chuyện phiếm nhân cũng đều chậm rãi im lặng xuống dưới.

Tiếng đàn liên miên không dứt, khi thì cao vút, khi thì thấp mĩ, làm như một nữ nhân như muốn tố chính mình trong lòng tình nghĩa bình thường, làm cho người ta nghe lần cảm thoải mái, như thế tuyệt vời tiếng đàn, lại làm cho Huyết Thiên Quân thật sâu vào thần.

Đánh đàn người cũng không lộ diện, ngắn gọn tiếng đàn sau, đột nhiên, bình họa bị nhân triệt hồi, mà bình họa sau, một cái hồng nhạt thân ảnh ở hoành cầm trạm kế tiếp đứng lên.

Dưới đài mọi người vừa thấy, nhất thời không khỏi đổ hấp một ngụm lãnh khí, nữ nhân đổ không biết là cái gì, mà nam nhân tâm lại đều ở lồng ngực lý loạn nhảy dựng lên, hai mắt đăm đăm, thậm chí có nước trà khuynh nơi tay thượng cũng không phát hiện.

Huyết Thiên Quân hai mắt trừng thẳng, cố nhân trên đài trẻ tuổi nữ tử, quả thực liền như cửu thiên tiên nữ hạ phàm giống nhau xinh đẹp, càng nhân này nữ tử một thân phấn váy, lại che dấu không được nàng mạn diệu linh lung thân thể mềm mại.

Nàng trên đầu chỉ dùng tam căn ngân trâm cố định trụ đỉnh đầu sợi tóc, chích còn lại nhĩ sau hai sườn thẳng thùy tới phần eo tóc đen, lộ ra bạch tích cẩn thận cổ, trong trắng lộ hồng làn da lóe non mềm sáng bóng, chưa thi son phấn trên mặt.

Kia một đôi ngập nước mắt đẹp lóe trong suốt sáng rọi, thoạt nhìn là như vậy trăm mị mọc lan tràn, mà nữ tử trong mắt lạnh nhạt, tựa hồ khinh thường khán đài hạ sở hữu thưởng thức nàng mỹ mạo cùng thích nàng vừa rồi sở diễn tấu tiếng đàn khách nhân, hé ra anh đào cái miệng nhỏ nhắn lúc này mân thành một đạo đường cong.

Quần áo ti chức trong suốt phấn váy, thánh khiết cao nhã, vạt áo trước rộng mở cực thấp, lộ ra duyên dáng xương quai xanh cùng mê người thánh nữ phong khe rãnh, nàng hai tay giao nhau khẽ che trụ cao ngất thánh nữ phong.

Trong suốt khả nắm eo nhỏ hệ một cái đồng sắc ti mang, trong suốt lụa trắng hạ cũng rõ ràng có thể thấy được thon dài một đôi chân cũng nhanh lần lượt, che lại hai giữa hai chân mơ hồ có thể thấy được đổ tam giác mang, mà tha váy dài hạ là nửa thanh trơn bóng cẩn thận tiểu thối, khéo léo trắng nõn chân dẫm nát thượng hết sức câu nhân đoạt phách.

Lúc này thấy nữ tử từng bước một đi đến thai biên, lại làm cho người ta đau lòng rất nhiều, càng khiêu khích nam nhân vô hạn xa tư.

"Tiểu nữ tử là hoàng thành ca cơ viện viện, bêu xấu."

Chỉ thấy nàng khom người hướng về dưới đài người ta nói một câu.

Kia như chim hoàng oanh bàn thanh thúy tiếng nói, lại làm cho người ta thấy nàng giống nhau là Lăng Ba tiên tử hạ phàm đến, là như vậy bất nhiễm hạt bụi nhỏ, là như vậy làm người ta tim đập nhanh hoa mắt.

Chú mục cho của nàng Huyết Thiên Quân, chỉ cảm thấy trái tim một trận nhảy lên, nhìn này yểu điệu dáng người, quyến rũ động lòng người thân mình, tuyệt sắc dung nhan, kia nhất cử nhất động đều bị câu dẫn chính mình lửa nóng.

"Ba ba" Tiếng động theo Huyết Thiên Quân hai tay phát cùng một chỗ mà vang lên, theo hắn đi đầu, tất cả mọi người đi theo cố lấy chưởng đến.

Kia ca cơ viện viện cảm kích nhìn mắt Huyết Thiên Quân, vừa muốn lui thân rời đi, Huyết Thiên Quân lúc này đứng lên.

"Tại hạ Huyết Thiên Quân, chính là ngày mai chú rể quan, nay nghe viện viện cô nương tiếng đàn, thật sự là tiên âm diệu khúc a, không biết viện viện cô nương, hay không còn có thể ở đạn tấu nhất thủ đâu?"

Nói lời này khi, Huyết Thiên Quân trong lòng đã ở thầm than, này phong vân trung mỹ nữ tuyệt đối không thiếu, nếu chính mình không đến này mục gia trang, gì có thể gặp được như thế mỹ nhân.

Ca cơ viện viện cười cười, dịu dàng nói: "Nguyên lai là chú rể quan a, nhưng là đạn tấu khúc ta không làm chủ được,"

Mục long nhãn kiến Huyết Thiên Quân thích, cũng nhìn đến đã biết chút thân nhân bằng hữu thích, cũng đứng dậy, lớn tiếng nói: "Viện viện cô nương, ngay tại đến một khúc đi, ta sẽ hướng bầu gánh nói, tiền không là vấn đề."

Có hắn này mục gia trang trang chủ nói ra, ca cơ viện viện thế nào còn có lý do cự tuyệt, trọng lại đi đến hoành cầm sau ngồi xuống, hai tay hạ xuống cầm huyền phía trên, chính là trước sau khẽ vuốt vài cái, tuyệt vời tiếng đàn lại vang lên.

Huyết Thiên Quân cùng mục long ngồi xuống, tiếp tục thưởng thức lên.

Cũng không biết là cho ai mặt mũi, lần này diễn tấu, ca cơ viện viện không chỉ đánh đàn đạn tấu, lại xướng nổi lên nhất thủ cổ khúc mẫu đơn hương phiêu, kia tiếng đàn bạn nàng tuyệt mỹ cổ họng, lại nhấc lên sự tăng vọt.

Khúc tất, mãi cho đến đêm khuya, biểu hiện mới đến kết thục, Huyết Thiên Quân mượn cớ đi trước rời đi, lại căn bản không hồi mục long cấp chính mình an bài chỗ ở, mà là đến hậu trường.

Nhìn hậu trường ngồi hoặc đứng biểu diễn gánh hát, Huyết Thiên Quân thấy được vừa rồi biểu diễn đánh đàn ca cơ viện viện.

"Viện viện cô nương......"

Huyết Thiên Quân đến của nàng phụ cận, thở nhẹ một tiếng.

Bản đưa lưng về nhau hắn viện viện ngẩn ra, hồi đầu xem là Huyết Thiên Quân, không khỏi đứng lên, dịu dàng nói: "Chú rể quan, ha ha, ngươi như thế nào đến nơi đây đến đây a?"

Huyết Thiên Quân cười nói: "Không cần kêu chú rể quan, này còn không phải không thành hôn thôi, ta gọi là Huyết Thiên Quân."

Viện viện nhìn hắn, cũng cười nói: "Ta gọi là liễu viện viện."

"Vừa rồi viện viện cô nương diễn tấu xướng khúc, thật sự là làm cho huyết mỗ nghe được đã đánh mất tam hồn lục phách a."

Thấy hắn nói như vậy, viện viện che miệng cười khanh khách nói: "Nào có như vậy khoa nhân, nếu đem ngươi tam hồn lục phách đều cấp nghe đã đánh mất, ta đây chẳng phải là giết người hung thủ a."

Huyết Thiên Quân chỉ đổ thừa chính mình khen lời nói dùng không lo, lập tức sửa lời nói: "Nghe xong cô nương diễn tấu, là dư âm còn văng vẳng bên tai ba ngày, là......"

Viện viện gắt giọng: "Ngươi tựa hồ thực sẽ không văn câu thơ a, ta diễn tấu cũng chỉ là bình thường a, ngươi vì sao không tiếp xem đi xuống, ta mặt sau sư tỷ sư ca, đều xướng so với ta hảo."

Lúc này hậu trường người càng đến càng nhiều, gặp nói chuyện không có phương tiện, Huyết Thiên Quân ra tiếng mời nói: "Viện viện cô nương, hay không có rảnh?"

"Ngạch, ngươi có việc?"

Liễu viện viện nhìn quen như vậy đến gần, nàng đi theo gánh hát mặc kệ đến làm sao biểu diễn, đều đã có hoặc nhiều hoặc ít nam tử đến gần, nhưng là này kêu Huyết Thiên Quân nam tử, liễu viện viện nhưng không có há mồm liền cự tuyệt hắn.

Huyết Thiên Quân nhất chỉ thiên thượng trăng rằm, thấp giọng nói: "Ta buổi tối theo vô buồn ngủ, đêm nay bóng đêm tốt lắm, lại vô gió lạnh, không biết viện viện cô nương khẳng phủ thưởng cái mặt, cùng ta cùng nhau ở bên trong trang đi bộ đi bộ."

Liễu viện viện cúi đầu do dự lên, nàng là lần đầu cùng gánh hát đến này mục gia trang đến, mà này trước mặt nam tử vẫn là mục gia trang ngày mai chú rể quan, nàng nếu đáp ứng rồi, đi bộ khi bị nhân nhìn đến, thế tất hội đưa tới nhàn ngôn toái ngữ.

"Cám ơn hảo ý của ngươi, ta mệt mỏi, cho nên buổi tối tưởng sớm đi nghỉ tạm, ngày mai còn muốn có biểu diễn,"

Liễu viện viện uyển cự nói.

Huyết Thiên Quân thực hiểu được gật gật đầu, hắn cùng liễu viện viện suy nghĩ giống nhau, nếu là hai người theo này hậu trường cùng nhau đi ra ngoài, mặc kệ đi đến thế nào, đều đã rước lấy không phải chê, đương nhiên Huyết Thiên Quân nào có tâm tư cùng nàng đi bộ, chẳng qua là cái lấy cớ, mang nàng đi ra ngoài, tìm cơ hội tự tự cảm tình.

"Tốt lắm, ta đây sẽ không quấy rầy viện viện cô nương nghỉ ngơi,"

Huyết Thiên Quân chắp tay nói xong, xoay người sẽ rời đi.

Liễu viện viện dịu dàng nói: "Đằng đằng......"

Hồi đầu nhìn nàng, Huyết Thiên Quân nghi hoặc nói: "Làm sao vậy?"

"Về sau còn thỉnh bảo ta viện viện muội muội đi, ta nghĩ thiên quân ca so với ta lớn hơn vài tuổi, ta không thể thẳng hô ngươi kỳ danh, ngươi cũng không yếu bảo ta viện viện cô nương, nghe thực khách khí a."

Liễu viện viện má thượng hai luồng đỏ ửng, ánh mắt phiêu Huyết Thiên Quân còn thật sự nói.

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân cười cười, hồi đầu hướng về xa xa đi rồi đi.

Nhìn hắn bóng dáng, liễu viện viện vẫn đem hắn đưa đến nhìn không thấy, mới thu hồi ánh mắt.

Lúc này mục gia trang đại viện nội, đã im lặng rất nhiều, đi ở đường nhỏ thượng, Huyết Thiên Quân cao hứng hừ nổi lên tiểu khúc, lại dưới đáy lòng âm thầm thề, tất yếu đem kia hoàng thành đến ca cơ viện viện muốn làm tới tay.

Ngay tại hắn trong đầu vẫn xuất hiện liễu viện viện đánh đàn xinh đẹp hình ảnh khi, Huyết Thiên Quân đột nhiên ánh mắt về phía trước nhìn đi, hắn tựa hồ nghe đến một tiếng duyên dáng gọi to, đó là một nữ nhân duyên dáng gọi to thanh âm, nghe đứng lên càng hiển dồn dập.

Hắn ngẩn ra, lập tức nghĩ đến bên kia sắp hàng tam gian phòng, đều là mục gia Tam tỷ muội, thân hình rồi đột nhiên di động, Huyết Thiên Quân đã về phía trước chạy vội đi, nhưng là vừa xong phụ cận, hắn liền nhìn đến hai cái Hắc y nhân ảnh theo mục niệm từ đỉnh dược không ảnh,

"Không phải đâu, ngay cả của ta tức phụ đều dám thưởng?"

Huyết Thiên Quân ngây ngẩn cả người, hắn cũng không vội vã đuổi theo đi, bởi vì hắn biết, kia hai người chạy không thoát.

Chương 360: ngọt ngào khăng khít

Huyết Thiên Quân nhìn mục niệm từ trong phòng hết thảy, nơi này cũng không phát sinh quá rõ ràng tranh đấu, chính là giường biên đệm chăn bị xả xuống dưới, có thể thấy được người tới võ công cao hơn mục niệm từ phía trên.

Nhìn quanh một vòng, Huyết Thiên Quân ngửi một ngụm phòng trong bảo tồn hương khí, này hương khí vốn không có cái gì, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng rất tinh mịn ngửi được, ba loại bất đồng mùi.

Mục niệm từ ái Phần Lan mùi, mà mặt khác hai loại mùi, đã có chút làm cho Huyết Thiên Quân quen thuộc.

Ở hắn vừa muốn rời đi phòng ở đuổi theo đi lên khi, đã thấy cạnh cửa trên vách tường để lại một hàng tự: Nếu muốn đuổi theo hồi của ngươi vị hôn thê, sẽ ngoài thành ba dặm Nguyệt Nha hồ.

Nguyệt Nha hồ là mục gia trang ngoại đặc hữu hồ nước, bởi vì hồ nước hình thành, tựa như một vòng trăng rằm, cố có Nguyệt Nha hồ danh xưng, mỗi phùng tám tháng mười lăm trăng tròn chi đêm, mục gia trang nội nhân, tổng hội đi vào nơi này ngắm trăng, cũng bởi vì trăng tròn làm nổi bật ở trong hồ, có thiên kì bình thường cảnh đẹp xuất hiện.

Đi tới Nguyệt Nha hồ, Huyết Thiên Quân nhìn nhìn bốn phía, nơi này chỉ có hồ nước, không có ẩn thân chỗ, có thể thấy được chung quanh cũng không có nhân, nhưng là Huyết Thiên Quân trên mặt lại hiện ra ý cười.

"Ngươi rốt cục đến đây."

Một tiếng âm dương quái điều nam nhân tiếng vang lên.

Huyết Thiên Quân đứng bên hồ, nhìn đến hồ nội thủy diện đốn khởi gợn sóng, theo gợn sóng chi vòng nhộn nhạo dựng lên khi, theo trong nước dâng lên hai bóng người, chỉ thấy bọn họ thông mặc màu tím trường bào, cũng đều dùng cái khăn che mặt che mặt.

Nhìn đến này hai người, Huyết Thiên Quân nở nụ cười, bởi vì bọn họ đúng là độc cô nhất phương hai cái hộ pháp, mị ảnh cùng mê tâm.

Dừng ở hai người, Huyết Thiên Quân thiển thanh cười nói: "Nhị vị, ta không biết làm sao đắc tội các ngươi, sao đem ta vị hôn thê bắt đi,"

Tuy rằng miệng hắn thượng nói như vậy, Huyết Thiên Quân cũng đã cảm thấy, bắt đi mục niệm từ đều không phải là bọn họ, mà là có khác một thân.

"Ha ha, hôm nay ở bên trong trang luận võ, ngươi bị thương đại ca của ta thích võ tôn, này bút trướng, chúng ta huynh đệ tự nhiên yếu với ngươi tính tính toán."

Mê tâm lạnh giọng cuồng tiếu nói.

"Nga? Nguyên lai các ngươi là cùng thích võ tôn cùng nhau, nhưng là ta cùng với hắn chính là luận bàn, võ đấu vốn là không có mắt, đánh bại chính là đánh bại, chẳng lẽ hắn còn tìm giúp đỡ đến đối phó ta, còn bắt đi vị hôn thê của ta, đây là được xưng anh hùng các ngươi gây nên thôi."

Huyết Thiên Quân chọn mi nói.

Hắn trong giọng nói lộ vẻ đối mị ảnh cùng mê tâm, lấy như vậy phương thức báo lại phục chính mình mà trơ trẽn, hiển nhiên những lời này, mê tâm nghe được liền trầm mặc, hắn đã sớm không đồng ý tứ đêm đề nghị, nhưng là mị ảnh lại kiên trì yếu làm như vậy.

Gặp mê tâm nhìn về phía chính mình, mị ảnh khẽ cười nói: "Ha ha, chúng ta vốn sẽ không là cái gì anh hùng, nếu ngươi muốn mang hồi của ngươi vị hôn thê, vậy làm cho chúng ta hai huynh đệ lĩnh giáo hạ của ngươi võ công."

"Các ngươi còn không xứng."

Huyết Thiên Quân khinh miệt nhìn hai người trầm giọng nói.

Mị ảnh cùng mê tâm cùng là ngẩn ra, hai người trở thành Vô Song thành hai đại hộ pháp đã có nhiều năm, vì độc cô nhất phương lập hạ không biết bao nhiêu công lao hãn mã, mặc kệ đến nơi nào, hai người danh hào vừa ra khỏi miệng, đều đã làm cho người ta sợ hãi, nhưng là người này đã vậy còn quá khinh thị bọn họ.

Dữ tợn gương mặt trừng mắt Huyết Thiên Quân, mị ảnh thủ đột nhiên hướng trước mặt vung lên, thủy diện phía trên đột nhiên bốc lên lên, chính là trong phút chốc, ở hắn hai người trước mặt trên mặt nước thế nhưng xuất hiện thủy huyễn làm mấy đầu thủy sư tử.

Mị ảnh yếu xuất thủ, mê tâm vốn nên phụ trợ, chính là hắn thân thủ ngăn cản mị ảnh kế tiếp phải làm động tác, ngưng thanh hỏi: "Chúng ta không giết vô danh người, hãy xưng tên ra đi."

"Ha ha, ta biết không thay tên tọa không thay đổi họ, thiên hạ hội Huyết Thiên Quân là cũng."

"A? Ngươi chính là thiên hạ hội Huyết Thiên Quân?"

Mị ảnh kinh Ngạc hô.

Cùng hắn, mê tâm cũng là vẻ mặt ngưng trọng, bọn họ chỉ nghe ở bên trong trang, người này tự xưng thiên quân, bọn họ có thể nào nghĩ đến, đây là ngày gần đây đến, ở thiên hạ hội tác uy tác phúc Huyết Thiên Quân, ngay cả hùng bá đều bế quan, không để ý tới thiên hạ hội trung việc.

Mặc dù ở ngoại giới xem ra, là hùng bá không nghĩ ở tranh phách, nhưng là mị ảnh cùng mê tâm, đều biết nói một ít bí mật, thì phải là hiện nay thiên hạ hội, chính là này Huyết Thiên Quân làm chủ.

Mê tâm lại hạ giọng nói: "Sớm không hợp ý nhau, ngươi càng muốn đến, đụng tới cái đinh đi."

Mị ảnh cũng là vẻ mặt hối hận, Vô Song thành ở thiên hạ hội an sáp chi tiết, bọn họ đã sớm nghe nói Huyết Thiên Quân rất cao, ngay cả thích võ tôn cũng không là hắn đối thủ, hai người cho dù liên thủ, cũng không nhất định có thể chiếm được tiện nghi chiếm.

Nhưng là nếu đến đây, nếu là liền như vậy bị dọa đến chạy, này thật sự rất không thể nào nói nổi, trong lòng nhất hoành, mị ảnh bình tĩnh nói: "Sợ cái gì, ngươi ta liên thủ, liền ngay cả hùng bá đều phải kiêng kị ba phần......"

Hắn lời còn chưa dứt, chỉ nghe trên bờ Huyết Thiên Quân gào thét một tiếng, nhưng lại thả người cao cao nhảy lên, hướng hai người công kích lại đây.

"Ti bỉ......"

Mê tâm thầm mắng một tiếng, song chưởng đột ngột giơ lên, hai tay niết cùng một chỗ làm cái kỳ quái thủ thế.

Đang muốn xuất thủ Huyết Thiên Quân, chỉ thấy trước mắt thủy diện chợt xuất hiện một đoàn sương mù, trong khoảnh khắc, toàn bộ hồ nước nghiễm nhiên bị đại vụ bao phủ lên, cho dù hắn thị lực tốt lắm, nhưng cũng chỉ có thể y hi nhìn đến một thước trong vòng chuyện vật.

Kỳ quái là, hắn hiện tại đã hẳn là ở hồ nước phía trên, nhưng là đốn xem chung quanh, dưới chân là nham thạch tử, mà tả hữu dĩ nhiên là thạch bích, mà ở hắn ngưng thần muốn nghe âm biện vị khi, đã thấy sương mù rồi đột nhiên gian tiêu tán,

"Hừ, cho ta ngoạn này bộ, khi ta là ba tuổi tiểu hài tử đâu."

Huyết Thiên Quân hừ lạnh một tiếng, lúc này mới nhìn đến, chính mình thân ở giống như ở một cái trong sơn động.

Quen thuộc mê tâm cùng mị ảnh hắn, một chút liền nhìn ra đây là mê tâm sở sứ thủ thuật che mắt, nơi này nhất định là ảo giác, hắn hai tay đột nhiên hướng hai bên thạch bích đẩy, nhưng là xúc tua chân thật, cùng thạch bích chớp lên cùng sơn động vang lên ầm vang, làm cho Huyết Thiên Quân lập tức thu hồi rảnh tay.

Như thế nào khả năng hội như vậy?

Mê tâm tất nhiên khiến cho là thủ thuật che mắt, nhưng là hắn huyễn hóa ra cảnh tượng, như thế nào như vậy chân thật, chẳng lẽ nguyên tác trung mị mê điện ảnh tâm, thực lực chân chính cũng không phải tiểu thuyết trung viết đến,

Ngay tại Huyết Thiên Quân ý đồ tìm ra khẩu khi, lại nghe phía sau truyền đến ầm vang kỳ quái thanh âm, hắn xoay người nhìn lại, trên mặt lập tức hiện ra kinh cụ, bởi vì ở sau người sơn động thông đạo, thế nhưng vọt tới vô số loài bò sát, rắn rết thử nghĩ......

"Chết tiệt."

Huyết Thiên Quân tức giận mắng một tiếng, trên người tế ra vô tận cường đại khí kình, hắn quyền đầu đột nhiên hướng về này ghê tởm loài bò sát oanh đi ra ngoài, chỉ nghe một tiếng nổ, trước mắt hắn thay đổi.

Trước mắt vẫn là hồ nước, nhưng là Huyết Thiên Quân lúc này lại thân ở hồ nước trung, lại nhìn thân thể, thế nhưng ở lốc xoáy bên trong, mà hai cái thân ảnh giờ phút này liền đứng ở trước mặt hắn năm thước chỗ.

"Huyết Thiên Quân, nguyên lai ta nghĩ đến ngươi có bao nhiêu lợi hại đâu, không nghĩ tới ngay cả ta huynh đệ hai người nhất chiêu đều ngăn cản không được."

Mị ảnh vẻ mặt đắc ý nói.

Mê tâm so với hắn thận trọng hơn, vừa rồi hắn quả thật liều mạng toàn lực, mới đưa Huyết Thiên Quân vây khốn, nhưng là hắn không chút nào không thể thả lỏng, tâm lại phác phác nhảy lên, mơ hồ trong lúc đó, hắn cảm thấy bị nhốt trụ Huyết Thiên Quân, trên thực tế không nên là kém như vậy mới đúng.

Huyết Thiên Quân ra vẻ thực thất vọng cười khổ nói: "Ai, thường ở bờ sông đi, nào có không thấp hài a."

Thấy hắn như vậy bộ dáng, mị ảnh nhìn mê thầm nghĩ: "Huynh đệ, ngươi ta muốn là giết này Huyết Thiên Quân, ngày đó hạ hội sẽ rắn mất đầu, chúng ta mang theo hắn thủ cấp trở về, độc cô thành chủ nhất định trọng thưởng ta hai người."

"Không thể, đại ca, ngươi chẳng lẽ đã quên thành chủ nói trong lời nói, hắn là tưởng......"

Mê tâm vừa muốn nói xong, mị ảnh vội vàng lắc lắc đầu.

Hắn đương nhiên cũng biết độc cô nhất định biết Huyết Thiên Quân là ai, nhưng là chích hạn hắn không phải thiên hạ hội nhân, nếu bang phái khác cũng hoặc là không môn không phái, độc cô nhất phương chắc chắn mượn sức lại đây, chính là này Huyết Thiên Quân, nhưng là thiên hạ hội hiện nay tối cao quản lý giả.

Hai người ánh mắt nhìn nhau một phen, mê tâm gật gật đầu, toại mắt lạnh nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, nhe răng cười nói: "Thủ hắn thủ cấp, ta đến."

Hắn trong lời nói âm chưa lạc, lại nghe không xa truyền đến một tiếng duyên dáng gọi to.

Mị ảnh cùng mê tâm đồng sau này nhìn đi, đã thấy tứ đêm chạy vội tới.

Huyết Thiên Quân nhìn đến của nàng xuất hiện, trên mặt lộ ra ý cười.

"Các ngươi không thể giết hắn."

Tứ đêm chạy vội tới hồ nước biên, nhìn đến trong hồ bị nhốt Huyết Thiên Quân, trừng mắt Vô Song thành hai đại hộ pháp hét lên.

Mị ảnh chất vấn nói: "Như thế nào không thể giết, tứ đêm, ngươi thiếu xen vào việc của người khác, đêm nay chủ ý là ngươi ra, dẫn hắn đi ra nhân cũng là ngươi, hiện tại không giết hắn cũng là ngươi, ngươi là không phải cùng hắn có cái gì quan hệ."

Tứ đêm ngẩn ra, vừa muốn lắc đầu, nhưng thấy Huyết Thiên Quân mỉm cười nhìn chính mình, nàng lập tức chuyện vừa chuyển nói: "Độc cô thành chủ biết chúng ta đi ra làm việc, ngươi nếu là giết hắn, thành chủ hòa thích hộ pháp, hội thực tức giận."

Mê tâm nhìn chằm chằm tứ đêm trên mặt nhìn nhìn, cười lạnh nói: "Bọn họ như thế nào sẽ biết chúng ta đi ra làm cái gì, thiếu lấy thành chủ làm tấm mộc, người này đêm nay phải trừ bỏ, ngày sau thành chủ cho dù trách tội xuống dưới, cũng là đôi ta gánh vác, cùng ngươi không quan hệ, nếu còn dám lắm miệng, ta trước hết giết ngươi."

Tứ đêm hối hận cực, nàng không nghĩ tới hậu quả sẽ là như vậy, càng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân thế nhưng không phải mị ảnh cùng mê tâm đối thủ, nếu hắn đêm nay bị giết, tứ đêm cả đời cũng không hội an sinh.

Nhưng là mê tâm cùng mị ảnh võ công, xa ở nàng phía trên, cho dù là mỗ mỗ cùng ngũ đêm, mộng đều đến, bốn người cũng khó ở hai người trên tay có phần thắng, vậy phải làm sao bây giờ a.

Thấy nàng trên mặt lộ ra biểu tình, mị ảnh thế nào còn do dự, đối với bên người mê thầm nghĩ: "Sát."

"Giết ai?"

Một thanh âm ở hắn phía sau vang lên.

Mị ảnh cả kinh, mê tâm cũng là sửng sốt, bọn họ vẫn xoay người cùng tứ đêm nói chuyện, lại hoàn toàn đã quên phía sau bị nhốt trụ Huyết Thiên Quân.

Khi bọn hắn hai người hồi đầu nhìn lại khi, hồ nước trung bị nhốt Huyết Thiên Quân thân ảnh đã sớm không có, mà vừa rồi người nói chuyện rõ ràng ở mị ảnh phía sau, nhưng là lúc này nhưng không có.

"Đừng tìm, ta tại đây đâu."

Thanh âm lại lần nữa vang lên, mị ảnh cùng mê tâm nhìn đi qua.

Tứ đêm bên người, quần áo hoa lệ trường bào Huyết Thiên Quân, lúc này thế nhưng ôm của nàng bả vai, hí mắt cười nhìn bọn họ.

Mà tứ đêm tựa hồ thực thói quen bị hắn như vậy ôm, kia trên mặt dào dạt hạnh phúc cùng kích động, làm cho mị ảnh cùng mê tâm, cùng là chấn động.

"Phản đồ......"

Mị ảnh giận dữ hét.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Nàng không phải phản đồ, đối ta mà nói, nàng là của ta hồng nhan tri kỷ, nếu là đêm nay không có nàng cho các ngươi ra chủ ý, các ngươi như thế nào xảy ra đến."

Mê tâm trầm giọng nói: "Tứ đêm, ngươi không muốn sống chăng, thế nhưng cùng hắn thông đồng một mạch."

"Ta...... Ta......"

Tứ đêm là có khổ nói không nên lời, nhưng là Huyết Thiên Quân có thể thoát vây, nàng cũng thư thái rất nhiều.

Nhìn tứ đêm, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Lão bà, cùng người như thế còn giải thích cái gì, đêm nay ta khiến cho bọn họ ở Vô Song thành xoá tên, đến lúc đó Vô Song thành chính là ngươi cùng ngũ đêm làm chủ, thế nào?"

Kích động cảm kích nhìn Huyết Thiên Quân, hắn biết rõ chính mình cùng ngũ đêm phạm vào sai, đem mục niệm từ bắt đi, tuy rằng là không nghĩ Huyết Thiên Quân ngày mai thành hôn, nhưng là không có lúc trước giải thích, tứ đêm thực sợ Huyết Thiên Quân hội đối chính mình tức giận.

"Không cần giải thích, ta biết ngươi cùng ngũ đêm ý tưởng, nhớ kỹ, lần sau không được tại đây dạng."

Huyết Thiên Quân nhìn tứ đêm mấp máy môi, lập tức trước tiên là nói về nói.

Hắn khoan dung làm cho tứ đêm đỏ mắt lên, khóe mắt lại chảy ra nước mắt, như vậy một người nam nhân, đối đãi nữ nhân nhu tình như nước, cẩn thận săn sóc, tứ đêm tại đây khi, đã đã không có ngôn ngữ, mà là gắt gao rúc vào hắn trong lòng.

Nhìn hai người ngọt ngào khăng khít bộ dáng, mị ảnh cùng mê tâm nhìn nhau liếc mắt một cái, ngay cả nói cũng không nói, mị ảnh rồi đột nhiên hét to, hắn dưới chân hồ nước nước, nhất thời hóa thành hơn mười đầu thủy sư tử, các hung ác ác sát, chỉ thấy mị ảnh tiếp theo vung tay lên, thủy sư tử nhưng lại toàn bộ hướng về Huyết Thiên Quân cùng tứ đêm bôn tập đi qua.

Chương 361: rừng rậm dã chiến

"Phu quân, mau tránh ra, này tuy là hắn ảo thuật chiêu, nhưng là uy lực lại cùng thật sự giống nhau a."

Mắt thấy hơn mười đầu thủy sư tử hướng hai người bôn tập mà đến, tứ đêm lập tức kiều hô.

Mê tâm lúc này cũng động, thân hình rồi đột nhiên nhảy lên, hai tay đột nhiên tạo thành chữ thập trong người tiền, chỉ nghe miệng hắn giác nỉ non vài câu, tứ đêm cùng Huyết Thiên Quân phía sau thế nhưng xuất hiện cao lớn rộng lớn nham vách tường.

Tứ đêm tuy là Vô Song thành nhân, nhưng là này hai đại hộ pháp chiêu số, nàng chưa bao giờ lĩnh giáo qua, chính là nghe mỗ mỗ nói, này hai đại hộ pháp liên thủ, chính là thích võ tôn cũng muốn cẩn thận xuất thủ.

"Sợ cái gì, có ngươi phu quân ta ở, thiên tháp xuống dưới cũng có ta trước cho ngươi chống đỡ."

Huyết Thiên Quân không chút sứt mẻ, trong mắt nhìn kia chạy vội tới phụ cận thủy sư tử, lộ vẻ khinh miệt vẻ mặt.

Nhìn Huyết Thiên Quân kiên trì khuôn mặt tươi cười, tứ đêm không biết hắn không nên nắm chắc, nhưng là hắn không đi, tứ đêm cho dù chết, cũng sẽ không rời đi hắn.

Mị ảnh nhìn đến hai người như trước như vậy rúc vào cùng nhau, không khỏi đắc ý cười nói: "Hảo một đôi si tình uyên ương, hôm nay khiến cho các ngươi chết tại đây."

"Ai chết ai sống, không phải ngươi nói tính."

Huyết Thiên Quân thấp giọng nói một câu.

Hơn mười đầu thủy sư tử đã đằng khởi, giương nanh múa vuốt trương khởi miệng rộng, mắt thấy sẽ cắn nuốt cắn xé trụ hai người, ngay tại này chỉ mành treo chuông hết sức, Huyết Thiên Quân cùng tứ đêm trước mặt đột nhiên xuất hiện hơn mười cái màu đen cái khe.

Nháy mắt, thủy sư tử thế nhưng toàn hóa thành thủy, đều bị cái khe hút vào đi vào.

Nhất tịch gian, ba người chấn kinh rồi.

Tứ đêm ngơ ngác nhìn trước mắt xuất hiện màu đen cái khe, thậm chí thấy được cái khe trung bay qua kỳ quái tảng đá, mà mị ảnh cùng mê tâm, cũng đều ngây dại, bọn họ khả không thấy Huyết Thiên Quân xuất thủ, kia cái khe như thế nào khả năng hội đột nhiên xuất hiện.

Nhìn lên phía chân trời, Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Tối nay cỡ nào tốt đẹp, tứ đêm, có phải hay không thực thích hợp nói chuyện yêu đương a."

"Ngạch? Phu quân, ngươi......"

Tứ đêm ngẩn ra, chọn mi nhìn hắn, phía sau hắn thế nhưng còn có nhàn tình nói chuyện yêu đương.

"Ta nói không đúng thôi, này bóng đêm dưới, nếu ngươi cùng ngũ đêm đều ở ta bên người, ta chắc chắn cùng các ngươi hảo hảo mây mưa một phen."

Huyết Thiên Quân nhìn chằm chằm tứ đêm xinh đẹp hai tròng mắt, nói.

Tứ đêm đỏ mặt lên, nàng đương nhiên cũng là nghĩ như vậy, nhưng là này khẩn yếu quan đầu, hai đại hộ pháp tại đây, nàng như thế nào có thể phân tâm, suy nghĩ cùng Huyết Thiên Quân cùng nhau kích tình chuyện.

Nghe hai người đối thoại, mị ảnh cùng mê tâm cùng là nhìn nhau cười, mê tâm bộ mặt dữ tợn nói: "Chết đã đến nơi, các ngươi còn muốn này nam nữ việc, hừ, vẫn là đi địa ngục mây mưa đi."

"Nhị đệ, giết bọn họ, chúng ta trở về phục mệnh."

Mị ảnh đã ở lúc này nói.

Huyết Thiên Quân hí mắt nhìn hai người, nhíu mày nói: "Ta ghét nhất bị người khác đánh gãy ta cùng ta nữ nhân đối thoại, hơn nữa là hai cái vô dụng nhân."

"Ngươi dám nói chúng ta vô dụng......"

Mị ảnh bạo nộ rồi.

Mê tâm cũng không có bình tĩnh, hai người đồng hướng Huyết Thiên Quân lập tức chạy vội đi qua, tứ đêm gắt gao Lôi kéo Huyết Thiên Quân thủ, trong mắt lộ vẻ kinh cụ.

Sườn mặt nhìn tứ đêm, Huyết Thiên Quân ngưng thanh cười nói: "Một ít không còn dùng được nhân, lão bà nói bọn họ có phải hay không nên biến mất a."

"Này......"

Tứ đêm không rõ hắn trong lời nói hàm nghĩa.

Nhưng là tại hạ một giây, tứ đêm mới chính thức hiểu biết đến hắn trong lời nói ý tứ.

Mị ảnh cùng mê tâm chạy vội tới hai người trước người ba thước chỗ khi, lần này lại xuất hiện lưỡng đạo màu đen cái khe, so với vừa rồi còn muốn cao dài một ít, cùng này biến mất thủy sư tử giống nhau, mị ảnh cùng mê tâm cũng là ở hai tiếng "A" kêu thảm thiết hạ, hai người cũng không thấy.

Hoảng sợ nhìn chung quanh, tứ đêm kinh dị nói: "Phu quân, bọn họ nhân đâu?"

Huyết Thiên Quân Lôi kéo nàng tràn đầy hãn tay nhỏ bé, khẽ cười nói: "Có thể nói, đã muốn biến thành bụi đất đi, nhưng là ta cảm thấy, hẳn là ngay cả điểm bột phấn cũng không khả năng còn lại."

Nghe hắn trong lời nói, tứ đêm trên mặt tràn đầy khiếp sợ biểu tình, Huyết Thiên Quân không có ra chiêu, nhưng là vừa rồi kia màu đen cái khe lại là cái gì, chúng nó như thế nào sẽ có như vậy cường đại hấp lực, đem hai người rõ ràng hút đi vào.

Chính là khoảnh khắc, tứ đêm tựa hồ suy nghĩ cẩn thận cái gì, sợ hãi than nói: "Phu quân, kia cái khe...... Sẽ không là hư không đi."

"Ngươi đoán đúng rồi, chính là hư không."

Huyết Thiên Quân tán thưởng nhìn nàng cười nói.

Xé rách hư không bản sự, Huyết Thiên Quân thế nhưng hội có được, tứ đêm từng nghe mỗ mỗ nói qua, Vô Song thành một cái truyền thuyết, thì phải là khuynh thành chi luyến chiêu ý, có được khuynh thành chi luyến chiêu ý người, liền khả xé rách hư không, đem nhân cùng sự vật hết thảy đưa vào hư không, bị cường đại hư không hóa thành hư vô.

Nhưng là kia chính là truyền thuyết, tứ đêm đây chính là chính mắt gặp được.

Nhìn trên mặt hắn biểu tình, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Hạt tưởng cái gì đâu, nhanh lên mang ta đi tìm ngũ đêm, còn có ta tân tức phụ, nếu ngày mai không thể thành hôn, ngươi phu quân ta chẳng phải cũng bị người chê cười."

Nguyệt Nha hồ không xa trong rừng rậm, ngũ đêm cùng tứ đêm đứng ở một bên, như là làm sai sự đứa nhỏ giống nhau cúi đầu, bị trói gô mục niệm từ, trừng mắt hai người, trong mắt lộ vẻ hận ý.

Huyết Thiên Quân vung tay lên, mục niệm từ trên người trói tiên thằng bị giải mở ra, mục niệm từ vừa muốn động thủ, Huyết Thiên Quân lại ngăn cản nàng.

"Ngươi ngăn đón ta làm cái gì, các nàng đem ta chộp tới, nếu không ngươi tới, ta sẽ chết tại đây,"

Mục niệm từ nổi trận Lôi đình.

Nàng như thế nào cũng không suy nghĩ cẩn thận, này hai nữ nhân vì cái gì yếu bắt chính mình, đem chính mình đưa nơi này đến.

Huyết Thiên Quân cười khổ nói: "Đó là của ta ý tứ."

"Ngươi......"

Mục niệm từ nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân.

Nghe xong hắn giải thích, mục niệm Từ Tâm tình mới tính bình tĩnh xuống dưới, làm cho trước mục niệm từ trở về mục gia trang, Huyết Thiên Quân mới nhìn hướng tứ đêm cùng ngũ đêm.

Mặc dù ở đến khi, Huyết Thiên Quân vốn không có yếu trách cứ chính mình hai người ý tứ, nhưng tứ đêm vẫn là thực lo lắng Huyết Thiên Quân răn dạy, ngũ đêm không biết hắn hội như thế nào trách cứ chính mình, trước một bước giải thích nói: "Phu quân, hôm nay chuyện, là ta ra chủ ý, không trách đại tỷ."

"Ngươi nhưng thật ra cử có thể gánh vác."

Huyết Thiên Quân nhìn mắt tứ đêm, đối nàng trừng mắt nhìn.

Tứ đêm vội la lên: "Nhị muội, như thế nào là ngươi chủ ý, là của ta mới đúng."

Chuyển có nhìn tứ đêm, ngũ đêm kiều thực nói: "Đại tỷ, ngươi đừng nói là nói, ta chính mình gánh vác."

"Ngươi như thế nào gánh vác? Nếu đêm nay ta bị kia mị mê điện ảnh tâm giết, ngươi như thế nào gánh vác, nói cho ta biết."

Huyết Thiên Quân ngữ khí đột ngột lạnh lùng.

Ngũ đêm cả kinh, sợ tới mức quỳ gối thượng, nàng cũng có nghĩ vậy hậu quả, nhưng là căn bản không nghĩ tới, Huyết Thiên Quân cùng mị mê điện ảnh tâm hai đại hộ pháp, ai hơn cường một ít.

"Phu quân, ngươi không sao chứ."

Ngũ đêm trên mặt đất dùng hai đầu gối về phía trước, đến Huyết Thiên Quân trước mặt, ngửa đầu quan tâm hỏi.

Huyết Thiên Quân thấy nàng như vậy bộ dáng, cũng là lòng có không đành lòng, đang nói đêm nay ra chủ ý là tứ đêm, mà không phải nàng.

"Tốt lắm, đứng lên đi, nếu ta có việc, có thể nào đứng ở chỗ này cùng nói chuyện với ngươi."

Huyết Thiên Quân nói xong, thân thủ nâng dậy ngũ đêm.

Cách đó không xa một thân cây sau, mục niệm từ nhìn ba người kỳ quái biểu hiện, kết luận lần này bắt chính mình phía sau màn làm chủ, định là Huyết Thiên Quân, nhưng là hắn vì cái gì yếu làm như vậy, hắn nhưng là đã muốn tốt đến chính mình a.

Kế tiếp, mục niệm từ nhìn đến cảnh tượng làm cho mặt nàng đỏ lên.

"Phu quân, nhiều như vậy ngày không thấy, người ta đã sớm nhớ ngươi muốn chết."

Kiến Huyết Thiên Quân không tức giận, tứ đêm lập tức cười khanh khách tiêu sái đến trước mặt hắn, hai tay giơ lên hoàn ở hắn cổ nũng nịu nói.

Huyết Thiên Quân cúi đầu nhìn đầy mặt ửng hồng tứ đêm, cười nói: "Ta cũng tưởng các ngươi a, nếu không phải các ngươi đến mục gia trang, phu quân ta còn không biết nơi nào ngày tài năng theo các ngươi gặp mặt."

Nhìn hắn hai người như keo như sơn, ngũ đêm vì lập công chuộc tội, rất ánh mắt cởi ra chính mình váy dài bổ nhào vào thượng, dịu dàng nói: "Phu quân, ngươi tọa."

"Đúng vậy, phu quân, đêm nay thượng chúng ta tỷ muội cùng với nhĩ hảo hảo tâm sự thiên."

Tứ đêm phụ giúp hắn ngồi xuống.

Nhìn tứ đêm kiều mỵ ánh mắt, nhìn ngũ đêm chỉ có cái yếm cùng quần dài loã lồ kiều thể, hắn như thế nào hội không biết hai người đánh cho cái gì tính toán, mà nay vãn cũng không có việc gì khả làm, Huyết Thiên Quân cười nắm cả tứ đêm vào hoài, thân thủ liền đè lại nàng cực đại cái vú.

Tứ đêm kiều đề nói: "Ai u, phu quân, đừng như vậy ra sức niết, người ta đau."

"Ta không đau ngươi ai thương ngươi a."

Huyết Thiên Quân cuồng tiếu, bàn tay to ngăn của nàng cạp váy.

Chỉ nhìn đến tứ đêm hoàn mỹ không tỳ vết trắng noãn thân thể bại lộ ở tại hắn trước mặt, nguyên lai tứ đêm nội bộ thế nhưng cái gì cũng chưa mặc, có thể thấy được nàng đã sớm liệu định đêm nay, hội cùng Huyết Thiên Quân cùng một chỗ.

Chọn mi nhìn nàng cực đại thánh nữ phong thượng đột khởi tiểu đáng yêu cùng bụng dưới âm mao thịnh nhiều tiểu huyệt chỗ, Huyết Thiên Quân quái thanh nói: "Tứ đêm, ta Huyết Thiên Quân nhưng là đối đãi ngươi không tệ đi, đem ngươi trở thành ta yêu nhất nữ nhân."

"Phu quân, sao nói lời này đâu?"

Tứ đêm không rõ nói.

Chỉ chỉ nàng nội bộ chân không, Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Này còn dùng ta nói thôi."

Cúi đầu nhìn thân thể của chính mình, tứ đêm kiều khiếp nói: "Phu quân, người ta còn không phải là vì ngươi, đêm nay vốn là muốn cùng ngũ đêm trực tiếp đi tìm ngươi, chỉ là sợ ngươi không được, cho nên mới ra này hạ sách."

Ngoài miệng nói xong, tứ đêm đã lấy tay thân đến hắn khố trung, cầm Huyết Thiên Quân cứng rắn hung khí, thẳng cao thấp phủ động.

Thâm trầm hô hấp trên người nàng thản nhiên mùi, nhìn tứ đêm một lát sau y không dính thân, nàng chủ động khóa ngồi ở Huyết Thiên Quân trên người, ưm một tiếng nói: "Ta muốn ăn phu quân ngươi, tái làm cho nhị muội tiếp theo, cho ngươi ngày mai không thể lực đêm động phòng hoa chúc."

"Ha ha, ở ngươi trong mắt, ta chính là như vậy không còn dùng được thôi."

Huyết Thiên Quân cười lớn, đột ngột hướng về phía trước nhất cử.

Chỉ nghe "A" Một tiếng theo tứ đêm yết hầu trung la lên đi ra, nàng cùng Huyết Thiên Quân không phải lần đầu tiên, nhưng là lúc này đây, tứ đêm lại vẫn giống như đầu đêm đau đớn, chính là này đau đớn, giây lát trong lúc đó, liền chuyển hóa vì khoái ý.

Cảm thụ được phấn phùng trung hung khí thật lớn vô cùng, tứ đêm hai tay giúp đỡ Huyết Thiên Quân đầu vai, ngửa đầu nhìn phía chân trời, thân mình không ngừng cao thấp thay đổi rất nhanh lên. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"A...... A...... Phu quân...... Ngươi...... Lợi hại a...... Ác...... Ác...... Ta...... Chịu không nổi,..... A...... Hảo kích thích...... A...... Ừ......"

Tứ đêm vô cùng sướng ý lên xuống, lại lớn tiếng cuồng ngâm thỏa mãn, hô lên cực hạn khoái cảm.

"Ân...... Nga...... Phu quân...... A...... A...... Của ngươi đại hung khí...... Thật là lợi hại...... Người ta...... Đã lâu cũng chưa...... Không có bị như vậy...... Thích quá......,..... A...... Hảo phu quân...... Dùng sức hướng về phía trước...... Sáp...... Người ta,..... Tao huyệt...... A...... Đòi mạng,..... Nga nga......"

Nhấp nhô, tứ đêm cảm thấy tiểu huyệt bộ động Huyết Thiên Quân hung khí ra vào không ngừng, phát ra từng trận tiếng vang.

Ngay tại phụ cận ngũ đêm, thở gấp đi đến Huyết Thiên Quân phía sau, cũng hết thân mình nàng, dùng hai luồng cực đại thánh nữ phong, ở Huyết Thiên Quân sau lưng không ngừng ma sát.

"Các nàng tại sao có thể như vậy?"

Tránh ở chỗ tối mục niệm từ sợ ngây người, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn đến nam nữ việc, đúng là như thế.

Nghĩ đến Huyết Thiên Quân ngày mai chính là chính mình phu quân, mục niệm từ một cỗ ghen tuông du nhiên nhi sinh, nhưng thấy hắn hưởng thụ hai nàng tiền hậu giáp kích khi, cái loại này kích thích cũng đã làm cho mục niệm từ chân nhuyễn ngồi phịch ở thượng, đỏ đậm hai mắt, sâu kín nhìn cách đó không xa sống sắc xuân hương.

Theo Huyết Thiên Quân thượng cử, tứ đêm tản ra mái tóc theo chớp lên đã ở không trung mơ hồ không ngừng, nàng ánh mắt bán mị, một bộ hảo thích thật thoải mái biểu tình.

Đã trải qua nhất chén trà nhỏ thời gian, đột nhiên gian, cao thấp phập phồng tứ đêm thân thể toàn bộ nằm úp sấp hạ, gắt gao ôm lấy Huyết Thiên Quân thân thể, thánh nữ phong cấp tốc ma sát thân thể hắn, cổ cánh hoa khinh chuyển, bộ động tốc độ cũng tùy theo nhanh hơn.

Nghe nàng trong miệng không ngừng nhanh hơn than nhẹ cùng thân thể phản ứng, Huyết Thiên Quân biết nàng đã đến nhạc tử thoải mái cao nhất, hắn lập tức cũng dùng hung khí thượng cử phối hợp tứ đêm, hai tay dùng sức ôm chặt trụ của nàng màu mỡ cổ cánh hoa, nhẹ nhàng vuốt.

Gần một lát, tứ đêm đột ngột một trận run run, thân mình tái vô động tĩnh, kiều hồng trên mặt biểu tình như si như túy, nàng cảm thấy một loại như đằng vân giá vũ, nhanh nhẹn dục tiên cảm giác, loại cảm giác này liên tục thật lâu sau, nàng mới khinh thở phì phò nói: "Phu quân, người ta yêu ngươi chết mất."

Huyết Thiên Quân cũng kích động đem nàng ôm hướng trong lòng, hôn nhẹ mái tóc của nàng, khứu kia cô gái phân úc cùng với từng trận mùi thơm của cơ thể.

Chính là lúc này, ngũ đêm đã không chịu nổi hai người biểu diễn, thấp ngưng vô cùng phấn phùng, chính Lôi kéo Huyết Thiên Quân ngón tay, một cây căn hướng lý tắc.

Lúc này tứ đêm tiểu huyệt ở Huyết Thiên Quân điên cuồng thượng đỉnh công kích hạ, phảng phất yếu bạo tạc bàn cấp tốc co rút lại, hưởng thụ bị trừu sáp khoái cảm, tiểu huyệt cảm thấy phong phú mỹ vị, rất nhanh liền đặt lên đỉnh núi, một trận run run run run, hai tay ôm chặt lấy Huyết Thiên Quân.

Chính là khoảnh khắc, tứ đêm tiểu huyệt phun ra dâm dịch theo Huyết Thiên Quân hung khí hút ra mà bay tiên đến thượng, giọt ở tại Huyết Thiên Quân hai chân thượng.

Nhìn đến tứ đêm bại hạ trận đến, ngũ đêm vội vàng nằm ở bên người nàng, cao tăng lên khởi hai chân, một tay khởi động tiểu huyệt duyên dáng gọi to nói: "Phu quân...... Mau lên đây...... Người ta cũng muốn......"

Huyết Thiên Quân đẩy ra tứ đêm, quay người quỳ gối ngũ đêm giữa hai chân, dùng kia vừa mới chinh phục tứ đêm hung khí, hung hăng cắm vào ngũ đêm sớm thấp ngưng vô cùng tiểu huyệt bên trong.

Ngũ đêm lập tức khoái hoạt rên rỉ ∶"Phu quân...... Hảo...... Bổng...... Nga...... Hảo...... Thâm...... Hảo thư...... Phục...... A......"

So với tứ đêm tiểu huyệt, ngũ đêm tiểu huyệt lại hơi nhanh một ít, Huyết Thiên Quân hai tay đè lại của nàng cực đại vú, đại lực xoa bóp, dưới thân hung khí nhiều lần rốt cuộc trừu cắm không ngừng.

"Ừ...... Nga......"

Ngũ đêm bị hắn cuồng phong trừu sáp, trở nên tao lãng vô cùng, tiếng la càng ngày càng cao ∶"Nga...... Phu quân...... Hảo...... Hảo kích thích...... A...... Hảo thâm...... Phu quân đại hung khí...... Yếu người ta mệnh,..... A...... Cứ như vậy...... Tái thâm điểm...... Sáp người chết gia...... A...... Ta muốn...... Đại lực điểm...... A...... Phu quân...... Ta...... Thích đã chết......"

Theo ngũ ban đêm tiếp không ngừng cao giọng rên rỉ, Huyết Thiên Quân trừu sáp càng lúc càng nhanh.

"Ba ba" Tiếng động không ngừng vang vọng toàn bộ rừng cây nhỏ, mà lúc này ngũ đêm đã phun ra dâm dịch, Huyết Thiên Quân cũng không tái khống chế, hung khí phun ra tinh dịch mãnh liệt phun ra, một nửa tinh dịch chiếu vào ngũ đêm tiểu huyệt lý, một nửa tinh dịch bắn ở tại của nàng trên mặt, ngũ đêm hai má cùng đôi môi thượng lưu đầy Huyết Thiên Quân tinh dịch cùng tứ đêm dâm dịch.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau