THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 351 - Chương 355

Chương 352: kiều mỵ anh cô

Mắt thấy ba vị tráng hán khi dễ một cái nhược phụ nhân, người qua đường đều có chút không quen nhìn, nhưng thấy ba cái tráng hán to lớn dáng người, lại không ai dám tiến lên đây ngăn lại, kia phụ nhân lại sợ tới mức khuôn mặt nhỏ nhắn đều trắng bệch trắng bệch,

Ngay tại kia tráng hán thân thủ muốn đi lạp xả kia bán đồ trang sức xinh đẹp phụ nhân khi, một bàn tay bắt được tay hắn cổ tay.

"A...... Ai...... Ai dám động lão tử?"

Bị nắm dừng tay cổ tay tráng hán, ăn đau hô lớn.

Vừa quay đầu lại nhìn đến vẻ mặt lãnh ý Huyết Thiên Quân, cùng hắn một thân hoa lệ trường bào khi, tráng hán kinh Ngạc không dám ở lên tiếng.

Bắt nạt kẻ yếu, nhược nhục cường thực, đây là một loại cuộc sống thói quen, cũng là một loại pháp tắc.

Trừng mắt bị chính mình bắt lấy cổ tay tráng hán, Huyết Thiên Quân lạnh lùng quát mắng nói: "Ngươi có thể thử xem bính nàng một chút, nếu thế nào chỉ thủ bính nàng một chút, ta liền đoá điệu ngươi thế nào chỉ thủ."

Này tráng hán cũng coi như biết điều, đối với chính mình hai cái đi theo huynh đệ trừng mắt nhìn, vội vàng cầu xin nói: "Vị này anh hùng, nhỏ (tiểu nhân) sai lầm rồi, còn thỉnh anh hùng buông tha nhỏ (tiểu nhân) đi."

"Đúng vậy, anh hùng, chúng ta huynh đệ ba cái chẳng qua tưởng...... Muốn biết điểm tiền, lần sau tuyệt không dám," Nguồn truyện:

Mặt khác hai cái tráng hán cũng ra tiếng nói.

Huyết Thiên Quân thế này mới buông lỏng ra kia tráng hán cổ tay, nhưng là hắn tuyệt không tin tưởng hắn nhóm hội hối cải, như vậy du côn lưu manh, lần này không thể thu được bọn họ muốn, lần sau nhất định còn có thể ở trở về.

Nhìn ba cái du côn liều lĩnh chạy mất, bán đồ trang sức quán xinh đẹp phụ nhân khom người đáp tạ nói: "Thật sự là đa tạ, nếu không anh hùng xuất thủ, ta thật không biết sẽ phát sinh chuyện gì."

Người qua đường cũng tán thưởng Huyết Thiên Quân trượng nghĩa, chính là một lát, nhân tan, Huyết Thiên Quân mới đi tiến này xinh đẹp phụ nhân, cười hỏi: "Ngươi khả kêu lí bình?"

Xinh đẹp phụ nhân ngẩn ra, nũng nịu hỏi: "Ngươi...... Ngươi như thế nào biết tên của ta?"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu nhẹ giọng cười nói: "Bởi vì ta ở phía trước gặp được một người tên là bao tích nhược nữ tử, nàng nói của nàng hảo tỷ muội lí bình ở trong này bán đồ trang sức, nhìn đến ngươi bị nhân khi dễ, cho nên ta mới ra tay tương trợ, yếu tạ vẫn là tạ bao tích nhược đi."

Nói lời này khi, Huyết Thiên Quân đã ở quan sát lí bình, nếu nàng thật sự là Quách Tĩnh mẫu thân, kia nàng nhất định sẽ biết chính mình là từ gì mà đến, chính là Huyết Thiên Quân nhìn vài lần, lí bình ánh mắt bình tĩnh như nước, căn bản nhìn không ra cái gì đến.

Lí bình sợ hãi than nói: "Nguyên lai là của ta muội muội a, nhưng là anh hùng xuất thủ cứu ta, ta có thể nào không tạ a, ngươi nhất định là sơ đến mục gia trang đi, không bằng đêm nay ta ở nhà mình bãi một bàn, thỉnh anh hùng hãnh diện, cũng coi như ta lí bình đáp tạ rượu."

Huyết Thiên Quân không chút do dự đáp ứng nói: "Nếu như vậy, đêm đó thượng ta nhất định đến nhà mình làm khách,"

Nghe lí bình theo như lời địa chỉ, Huyết Thiên Quân nhớ xuống dưới, hắn nhất định phải muốn làm rõ ràng một chút, chính là mục niệm hiền hoà bao tích nhược cùng này lí bình như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này, này không hợp ăn khớp nhân xuất hiện, sau lưng rốt cuộc cất dấu cái gì.

Cùng Công Tôn Lục Ngạc đám người luôn luôn tại mục gia trang cuống đến thiên hôn, Huyết Thiên Quân an bài mọi người thực trụ, mới hướng về người qua đường hỏi lí bình theo như lời ngã tư đường.

Phía sau phố xá sầm uất vốn nên tối náo nhiệt, Huyết Thiên Quân đoán rằng lí bình nhất định còn không hội trở về, tìm được một gian hai tầng tiểu lâu khi, Huyết Thiên Quân nhìn này gian tên là tụ hương lâu cửa hàng.

Trong điếm thực im lặng, Huyết Thiên Quân trực tiếp đi rồi đi vào, chỉ nhìn đến bốn phía hóa cái thượng, bãi đồ trang sức cùng son, đây là lí bình theo như lời, nàng cùng bao tích nhược đang khai điếm, chính là đã nhiều ngày mục gia trang phải gả nữ nhi, cho nên hắn nhóm mới đi ra ngoài bãi quán.

"Vị này khách quan, nhìn xem có cái gì thích không?"

Quầy lý đột nhiên đứng lên một cái phụ nhân, nhìn đến Huyết Thiên Quân, lập tức vui vẻ ra mặt tiếp đón,

Huyết Thiên Quân thiển thanh cười cười: "Ta không phải đến mua này nọ,"

Tuổi chừng ba mươi tả hữu phụ nhân chọn mi nói: "Không mua này nọ? Vậy ngươi tới là?"

"Ngạch, xin hỏi các ngươi nơi này là không phải có kêu lí bình ?"

Huyết Thiên Quân trực tiếp hỏi.

Này phụ nhân nhãn tình sáng lên, nũng nịu kích động nói: "Ngươi là vị kia anh hùng đi, cho ta Bình muội xuất đầu,"

Huyết Thiên Quân xua tay cười mỉa nói: "Quá khen, ta chỉ là xem lí bình bị du côn khi dễ, cho dù những người khác, cũng sẽ xuất thủ tương trợ,"

"Kia bất đồng, ta Bình muội là cái người thành thật, nàng trở về đã nói buổi chiều đã phát sinh chuyện, còn nói là cái tuấn tú nam nhân giúp nàng, quả nhiên không giả a."

Phụ nhân theo quầy đi ra, hai mắt điệp da mị nhãn, nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân cao thấp thẳng đánh giá.

Bị nàng mê người ánh mắt đánh giá, Huyết Thiên Quân một trận không được tự nhiên, tưởng hắn Huyết Thiên Quân, khả chỉ có như vậy xem nữ nhân thời điểm, khi nào bị nữ nhân như vậy tùy ý đánh giá.

Hí mắt cười nhìn này phụ nhân, Huyết Thiên Quân thấp giọng cười nói: "Cám ơn khích lệ, nhưng thật ra ngươi cùng lí bình, đều là mỹ nhân a, các ngươi phu quân, nhất định đều thực quý trọng theo các ngươi cùng một chỗ cơ hội."

Phụ nhân che miệng cười khanh khách hai tiếng, lập tức kiều thực nói: "Người ta còn không có xuất giá đâu, tại sao phu quân a, ta Bình muội cũng là, chúng ta ba người đều là theo phần đất bên ngoài đến nơi đây việc buôn bán,"

Ba người, Huyết Thiên Quân nhất tưởng, một cái định là bao tích yếu đi, kia nữ nhân là ai?

Nghĩ nghĩ, Huyết Thiên Quân không khỏi hỏi: "Dám vì như thế nào xưng hô?"

"Anh cô."

Phụ nhân thuận miệng nói.

Của ta thiên, anh cô như thế nào là như vậy bộ dáng, nàng như thế nào cũng sẽ xuất hiện ở trong này đâu, Huyết Thiên Quân tâm thần câu chiến, này nhất định sẽ không là trùng hợp, mà là có nhân cố ý an bài này hết thảy.

Này ba cái hơn nữa mục niệm từ, đều là ở xạ điêu thế giới đã mất nhân, như thế nào khả năng đến nơi đây, chẳng lẽ có nhân sống lại các nàng, người nọ dụng ý lại là cái gì? Sống lại các nàng, vì cái gì muốn đem các nàng đưa đến phong vân trong thế giới.

Đang lúc Huyết Thiên Quân hai mắt nhìn chằm chằm anh cô, trong lòng nghĩ hết thảy là như thế nào phát sinh, nghĩ này sau lưng rốt cuộc có cái gì âm mưu khi.

Anh cô thân thủ đẩy một chút Huyết Thiên Quân, trên mặt mặt hồng hào cười quyến rũ nói: "Ngươi như vậy nhìn người ta để làm chi a."

Huyết Thiên Quân lập tức thu hồi ánh mắt, hắn chẳng qua muốn nhìn anh cô trên mặt biểu tình, nếu các nàng bị sống lại, đi vào nơi này nhất định sẽ có âm mưu cùng kế hoạch, nhưng là trên mặt hắn biểu tình thực đạm, cùng lí bình giống nhau, nhưng là các nàng lại càng không như là tàng tâm sự nhân, Huyết Thiên Quân biết vậy nên kỳ quái.

"Nếu lí bình các nàng ở bên ngoài còn vội vàng, ta đây ngày khác lại đến đi."

Huyết Thiên Quân không nghĩ ở lâu đi xuống, hắn hiện tại lòng tham loạn, mặc dù có vô thượng nội lực cùng thần công, nhưng là loại này một chút không biết tình cảm giác, lại làm cho hắn thực đổ hoảng.

Thấy hắn phải đi, anh cô vội vàng kéo hắn ống tay áo, gắt giọng: "Chạy đi đâu a, Bình muội cùng tích nhược đang ở chuẩn bị cơm chiều, tốt hảo chiêu đãi ngươi đâu, nếu ngươi đi rồi, các nàng hai cái cần phải phê bình ta,"

Huyết Thiên Quân hồi đầu nhìn anh cô, nghĩ rằng, nếu là các nàng thực sự cái gì âm mưu, nhất định hội lộ ra sơ hở, mặc kệ các nàng là như thế nào đến, cũng hoặc là trùng hợp, cùng xạ điêu lý các nàng trọng tên, Huyết Thiên Quân đều có tất yếu điều tra rõ sở.

Nhìn Huyết Thiên Quân gật đầu đáp ứng lưu lại, anh cô mang đi đến điếm cửa, hướng ra phía ngoài nhìn nhìn, lập tức đóng cửa lại, hồi đầu cười duyên nói: "Sớm một chút đóng cửa, buổi tối ta hảo hảo bồi bồi anh hùng ngươi."

Huyết Thiên Quân không khỏi cười nói: "Theo giúp ta cái gì?"

Nghe hắn hỏi như vậy, anh cô trên mặt càng đỏ, lắc đầu cười khổ nói: "Ngươi xem ta, bình thường nói chuyện chính là như vậy, ngươi nha, tưởng ta cùng ngươi cái gì, đương nhiên là cùng ngươi uống rượu,"

Không đợi Huyết Thiên Quân nói chuyện, anh cô hỏi tiếp nói: "Còn không biết anh hùng tên đâu?"

"Ha ha, đừng có khách khí như vậy, đã kêu ta Huyết Thiên Quân đi, của ta tuổi yếu so với ngươi tiểu chút, bảo ta đệ đệ rất tốt."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Anh cô chọn mi nói: "Huyết Thiên Quân, thiên quân, đệ đệ, quân đệ, hì hì, tên rất hay."

Đi đến quầy tiền, anh cô thu hồi hết nợ bản, ngoắc làm cái thỉnh tư thế nói: "Bên trong thỉnh."

Huyết Thiên Quân đi theo nàng vào cửa nhỏ, đến mặt sau, là một gian không tính đại phòng khách, xem dạng cũng là mấy người ăn cơm phòng, hé ra cái bàn còn có mấy trương ghế dựa.

"Ngồi đi, ta đi nhìn xem các nàng mang hảo không, biết ngươi tới, các nàng nhất định hội thật cao hứng,"

Anh cô nói xong, phe phẩy thân lại đi vào một cửa.

Nhìn nàng xinh đẹp linh lung đẫy đà dáng người, Huyết Thiên Quân tâm một trận rung động, mặc kệ như thế nào, này bao tích nhược cùng lí bình cùng anh cô đều là mỹ nữ, gia dĩ các nàng đều còn chưa xuất giá, nếu thật sự là sống lại đến, nói vậy định các là sồ nữ.

Lúc này đợi một lát, anh cô một mình trở về đến, chỉ thấy nàng hai tay dẫn theo hai vò rượu, cười hì hì phóng tới trên bàn, dịu dàng nói: "Đêm nay không say không về, quân đệ, muốn hay không hướng bằng hữu của ngươi nói một tiếng a."

"Không cần, ta đã muốn nhắc nhở qua, đêm nay vãn chút trở về."

Huyết Thiên Quân xua tay nói.

Anh cô ngồi xuống, cười nhìn Huyết Thiên Quân, hỏi: "Nói vậy quân đệ đã là người khác phu quân đi."

Huyết Thiên Quân điểm nhẹ đầu cười cười nói: "Là."

"Kia quân đệ lão bà nhất định rất được đi, ngươi xem quân đệ như vậy mạo bộ dạng, thật đúng là tuấn dật bất phàm a."

Anh cô a tuất phụng đón.

"Ha ha, anh tỷ rất khen tiểu đệ, nhưng thật ra ta rất kỳ quái, Hướng Anh tỷ như vậy mỹ nhân, vì sao không có gả làm người phụ đâu?"

Huyết Thiên Quân hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn anh cô.

Của nàng hoa ngôn xảo ngữ cùng mị thái chồng chất, cũng không phải giả vờ, mà là một loại chân thật thể hiện, nếu là đúng như chính mình suy nghĩ, nàng bị sống lại, định bị kia sống lại của nàng nhân giặt sạch não, cố mới là loại trạng thái này.

Anh cô cười quyến rũ nói: "Theo ta còn mỹ nhân đây, quân đệ thực sẽ nói cười, không phải không nghĩ lập gia đình, mà là không có thích hợp,"

Huyết Thiên Quân cười hỏi: "Kia anh tỷ trong lòng chọn người thích hợp là cái gì dạng đâu?"

"Này ta đổ không chọn, có nam nhân hùng tâm tráng chí, yếu hội võ công, diện mạo thôi, quân đệ như vậy là tốt nhất, làm người thôi, cũng cùng quân đệ như vậy rất tốt, có hay không tiền không sao cả, chỉ cần rất tốt với ta."

Anh cô vẻ mặt còn thật sự nói.

Hai người đối diện, Huyết Thiên Quân ở cười thầm, liền như thế mà còn không gọi là chọn, mà anh cô ánh mắt cũng rất mê ly, đó là một loại coi trọng người trong lòng mới có ánh mắt.

Vì càng tiến thêm một bước dọ thám biết các nàng lai lịch, Huyết Thiên Quân đột nhiên thân thủ đến anh cô trên trán, ôn nhu nói: "Anh tỷ nhất định có thể tìm được,"

Nhìn Huyết Thiên Quân cẩn thận vì chính mình liêu khởi trên trán tóc bay rối, anh cô vốn định nâng thủ đẩy ra, cũng không chú ý nắm đi lên, hai tay đụng vào cùng một chỗ khi, anh cô mặt đỏ cúi đầu, vừa muốn thu hồi thủ, lại bị Huyết Thiên Quân phản cầm.

"Anh tỷ......"

Huyết Thiên Quân thở nhẹ một tiếng.

Anh cô ừ nhẹ một tiếng.

Huyết Thiên Quân tới gần nàng, hai mắt nhìn thẳng nàng tuấn tú khuôn mặt, nói: "Như ta vậy tiêu chuẩn thật là ngươi trong lòng muốn thôi."

"Ta......"

Anh cô ngẩng đầu, vẻ mặt e lệ nhìn Huyết Thiên Quân.

Lúc này Huyết Thiên Quân đột nhiên thân thủ nắm ở của nàng cổ, hướng chính mình trước mặt Lôi kéo, miệng thuận thế hôn đi lên, anh cô bất ngờ không kịp phòng, bị thân vừa vặn, nàng từ chối vài cái, không khỏi mặt rõ ràng, bị Huyết Thiên Quân cô như thiết dũng bình thường, mặc cho hắn lưỡi khiêu mở chính mình nhắm chặt khớp hàm. Bối rối dưới anh cô đã không hề kết cấu, nàng không nghĩ tới này cùng chính mình mới gặp nam nhân, hội lớn như vậy đảm đối chính mình, nhưng là kia hôn môi cảm giác kỳ diệu, cũng đã nhiên làm cho anh cô cả người như nhũn ra, bụng nóng lên, cảm thụ được nam nhân lưỡi ở miệng không kiêng nể gì chọn liêu, một trận tê dại ngứa, nháy mắt lan khắp của nàng toàn thân.

Huyết Thiên Quân đã muốn mặc kệ của nàng lai lịch, lúc này mỹ nữ trong ngực, ai không động tâm?

Huống hồ anh cô không có gì kháng cự, hiển nhiên nàng cũng thích bị đã biết sao bá đạo hôn môi cùng hai tay phủ liêu.

Chương 353: say rượu mê tình

Bị Huyết Thiên Quân hôn môi anh cô, lúc này mặt như hưng thịnh, cả người dương ma, nàng thực kinh cụ, chính mình khả chưa từng cùng nam nhân âu yếm quá, hôm nay nhưng lại bị một cái vừa nhận thức nam nhân như thế ủng hôn, kia cả người dương ma cảm giác, không hề sức phản kháng thân thể, đều ở làm cho nàng nghi hoặc.

Một lát hôn môi, Huyết Thiên Quân rút về đầu.

Chỉ nghe anh cô đỏ mặt thở gấp nói: "Ngươi...... Không cần như vậy, người ta vô tâm để ý chuẩn bị......"

Nhìn nàng vẻ mặt đáng yêu, Huyết Thiên Quân còn thật sự nói: "Còn muốn chuẩn bị cái gì, làm của ta nữ nhân, ta sẽ cho ngươi hạnh phúc thực."

"Kia cũng không thể nhanh như vậy a, chúng ta trong lúc đó còn không có cảm tình trụ cột đâu."

Anh cô kiều thực nói.

Nhìn chằm chằm của nàng đôi mắt, Huyết Thiên Quân lại đến gần rồi của nàng miệng, há mồm nói: "Anh tỷ, ngươi nhưng là ở vừa rồi nói, đối như ta vậy nam nhân có hảo cảm, sao lại đổi ý đâu."

"Ta...... Ta......"

Anh cô ấp a ấp úng, lại nói không được nói,

Gặp anh cô mặt đến mức đỏ bừng, cùng nàng trúc trắc hôn môi kỹ xảo, Huyết Thiên Quân âm thầm kích động, lại đem mặt thấu đi lên, phun ra lưỡi, ở anh cô mềm mại được yêu thích da thượng hạt mưa bàn hôn môi lên.

Anh cô phát ra mê người ưm tiếng động, nhưng không có kháng cự, Huyết Thiên Quân lúc này đằng ra hai tay, đã chạy ở tại của nàng toàn thân.

Lại một tay thân Hướng Anh cô trước người thánh nữ phong thượng, cách y xoa nắn nổi lên nàng cực đại lại mềm yếu hai luồng thánh nữ phong, y hi gian, Huyết Thiên Quân đều khả cảm thấy trong lòng bàn tay, chính đụng vào ở nàng thánh nữ phong phía trên hai niệp tiểu đáng yêu, lúc này đã cứng rắn như tiểu thạch.

Bị Huyết Thiên Quân như thế xâm chiếm, anh cô chỉ cảm thấy chính mình cực đại thánh nữ phong bị hắn bàn tay to niết mò hãy còn khiêu cái không ngừng, theo thánh nữ phong nhảy lên, anh cô tâm cũng nhắc tới cổ họng mắt, không thể không nói, cùng nam nhân tại cùng nhau thân thiết khoái ý thực thoải mái kích thích, nhưng là nếu là bị lí bình cùng bao tích nhược nhìn đến, nàng nhất định hội thực mất mặt.

Nghĩ đến chính mình không thể trên lưng kỹ năng bơi dương hoa nữ nhân bêu danh, anh cô vẫn là thực quyết đoán đẩy ra Lâm Hải phong, oán trách nói: "Đừng như vậy, các nàng lập tức yếu lại đây,"

Huyết Thiên Quân cũng có cố kỵ, nhưng là chỉ cần chính mình thử qua các nàng, có thể biết các nàng có phải hay không mang theo âm mưu quỷ kế đến, mà gần là như vậy đơn giản tiếp xúc, Huyết Thiên Quân cũng tra xét đến, anh cô là cái bình thường nữ nhân, trên người ngay cả một chút lực lượng đều không có.

Huyết Thiên Quân cũng sống lại quá hiệp nghiên, mà sống lại quá hiệp nghiên trong cơ thể, hội lưu lại chính mình sở dụng âm huyết công lực lượng, mà anh cô trên người không có gì lực lượng, có lẽ chỉ có thể nói minh một cái, các nàng là trùng hợp trọng danh thôi.

Hai xuyến tiếng bước chân theo ngoài cửa truyền đến, anh cô chạy nhanh sửa sang lại bị Huyết Thiên Quân lộng loạn quần áo, đứng lên.

Huyết Thiên Quân hí mắt cười nhìn theo ngoài cửa đi vào đến hai cái mỹ nhân, cũng đứng lên, cười nói: "Làm gì khách khí như vậy đâu, tùy ý lộng mấy món ăn sáng là có thể,"

Lí bình nhìn Huyết Thiên Quân, dịu dàng nói: "Như vậy sao được a, ngươi là của ta ân nhân cứu mạng, ta nhất định phải hảo hảo khoản đãi mới là, chỉ là chúng ta tỷ muội cũng không là giàu có người, cho nên chỉ có thể ở nhà tùy ý làm chút ăn."

"Đúng vậy, thiên quân, ngươi cũng đừng theo chúng ta Tam tỷ muội khách khí, thật vất vả có cái khách nhân về nhà lý làm khách, chúng ta đều cao hứng rất."

Bao tích nhược đã ở giữ nói.

Anh cô trên mặt còn có đỏ ửng, nhìn đến Huyết Thiên Quân ánh mắt nhìn về phía chính mình, anh cô mang tương đồ ăn đặt tới trên bàn, hô: "Đều ngồi đi, quân đệ, anh tỷ cho ngươi rót rượu."

Nhìn ba cái mỹ nhân đều ở, Huyết Thiên Quân thế nào còn hàm hồ, cạnh tự ngồi xuống, anh cô vì hắn rót rượu khi, trừng mắt nhìn, lại phiêu mắt vừa tọa hạ lí bình, Huyết Thiên Quân không biết nàng ý gì, nhưng là xem ái muội ánh mắt, cũng không phải cái gì ý kiến hay.

"Thiên quân, hôm nay thật sự là cám ơn ngươi hỗ trợ, ta lí bình trước kính ngươi một ly."

Nói xong, lí bình đã bưng lên bát rượu, đứng lên.

Huyết Thiên Quân mang bưng lên bát rượu, đứng dậy cười nói: "Đâu có, không cần khách khí, ta chỉ là nhấc tay chi lao mà thôi, ngươi như vậy, giống như khiếm ta rất nhiều dường như."

Một bên anh cô trêu đùa: "Nàng đương nhiên khiếm ngươi rất nhiều, ta Bình muội nặng nhất tín nghĩa, cũng tối sùng bái anh hùng, quân đệ giúp nàng, ở ta Bình muội trong mắt, ngươi nhưng là nàng hiện tại thích nhất nhân a."

Lí bình trắng liếc mắt một cái anh cô, nũng nịu oán trách nói: "Tỷ tỷ, nói cái gì đâu, sao có thể như thế nói lung tung a."

Nhìn lí bình trên mặt mặt hồng hào ý xấu hổ, Huyết Thiên Quân đột nhiên thân thủ khoát lên tay nàng thượng nói: "Bình tỷ, anh tỷ đang nói cười, ta không để ý tới nàng, uống rượu."

Bị Huyết Thiên Quân xúc tua khoảnh khắc, lí bình trên mặt càng đỏ, thẹn thùng không thôi cười cười, nói: "Hảo."

Hai người uống một hơi cạn sạch, anh cô cùng bao tích nhược nhìn nhau liếc mắt một cái, tề cố lấy chưởng, anh cô lại trêu đùa: "Bình muội, ngươi cùng thiên quân như vậy uống có cái gì ý tứ, còn không bằng uống chén rượu giao bôi đâu."

"Tỷ tỷ, ngươi tái nói như vậy, ta về sau cũng không yếu để ý ngươi,"

Lí bình giống cái tiểu cô nương liếc mắt một cái, hờn dỗi nói.

Anh cô nhìn về phía Huyết Thiên Quân, lại đối hắn nỗ bĩu môi, giống như đang nói, này lí bình nhưng là của ngươi,

Ngồi xuống, anh cô lập tức bưng lên một chén rượu đến, nhìn Huyết Thiên Quân dịu dàng nói: "Thiên quân, ta sẽ không yếu khách khí như vậy, này chén rượu là ta đại Bình muội tạ của ngươi, trước làm vì kính,"

Nhìn anh cô thoả thích uống một hơi cạn sạch, Huyết Thiên Quân cũng không thể đã đánh mất nam nhân bản sắc, này rượu vốn là là nam nhân yêu nhất, mặc dù đến bụng là cay, nhưng là hiện tại Huyết Thiên Quân lại vô cùng hưng phấn.

Này tam nữ xuất hiện vẫn chưa làm cho hắn có gì phòng bị, ngược lại kích khởi Huyết Thiên Quân muốn giữ lấy các nàng chi tâm.

Cùng bao tích nhược lại cùng uống một ly, bốn người lập tức dùng bữa nói chuyện phiếm lên.

Theo tam nữ trong miệng, Huyết Thiên Quân một chút tin tức cũng chưa được đến, chỉ nghe các nàng nói là theo mục gia trang không xa thôn tới được, thậm chí các nàng chính mình cũng không biết, sự tình trước kia, không có thân nhân cũng không có bằng hữu, cho nên mới đi tới mục gia trang mưu đã sinh kế.

Cái này càng xác định Huyết Thiên Quân đoán, các nàng là bị người sống lại tới được, rốt cuộc là ai, Huyết Thiên Quân lúc này không có tâm tư muốn biết.

Rượu quá ba mươi tuổi, tam nữ trên mặt đều đã mặt giống như hoa đào, đặc biệt anh cô, tửu lượng là hảo, nhưng là tam cái bình rượu đi xuống, trên mặt cũng đã bày biện ra say rượu thái độ.

"Thiên quân, ta ở kính ngươi một ly."

Ngồi ở Huyết Thiên Quân bên người lí bình, bưng bát rượu thủ đều ở run lên, xem nàng mê ly đều phải nhắm lại đôi mắt, Huyết Thiên Quân nở nụ cười.

Nghĩ rằng tam nữ đều say mới tốt.

Lại uống một vòng, mắt thấy tam nữ đều nhanh nằm úp sấp đến trên bàn, Huyết Thiên Quân cũng ăn uống no đủ, lập tức đứng lên, nhẹ giọng nói: "Ba vị tỷ tỷ, hôm nay uống thật cao hứng, không còn sớm, chúng ta ngày khác cùng một chỗ uống rượu."

Anh cô kiều thực nói: "Đã trễ thế này, ngươi còn trở về làm gì a, chúng ta này có trụ địa phương."

Huyết Thiên Quân vốn định kiên trì rời đi, lúc này anh cô lảo đảo đứng lên, chỉ vào lí bình cùng bao tích nhược, cười duyên nói: "Nhìn xem ta hai cái muội muội đều uống thành cái dạng này, ta chính mình cũng không năng lực đem các nàng nâng lên lầu a."

"Ta đây đem các nàng đưa lên đi ở trở về."

Huyết Thiên Quân nói xong, hai tay bao quát, đem bao tích nhược cùng lí bình lãm đến trong lòng.

Hai nữ nhân tuy có hai trăm cân tả hữu, nhưng ở lực đại vô cùng Huyết Thiên Quân trong tay, đem các nàng lộng lên lầu, đúng là việc nhỏ.

Lên lầu, anh cô ở phía trước dẫn đường, Huyết Thiên Quân hiệp hai nữ nhân theo nàng đi vào một gian đại phòng, hiển nhiên nơi này chính là ba người nghỉ ngơi phòng, bởi vì này trong phòng bãi tam trương cũng cùng một chỗ cũng không tính đại giường, còn có một cái trang điểm thai, cùng một cái mộc chất tương quỹ.

"Ân...... Ta còn muốn cùng thiên quân uống rượu......"

Bị phóng tới giường thượng lí bình, ưm duyên dáng gọi to một tiếng.

Đem nàng cùng bao tích nhược song song dọn xong, Huyết Thiên Quân cười nhìn bên người đứng anh cô, nói: "Ta hãy đi về trước,"

Anh cô chân mày một điều, có chút bất mãn nói: "Đi, ngươi đêm nay sẽ không có thể ở tại chỗ này thôi, chúng ta này có trụ địa phương."

"Này, ta là sợ không có phương tiện."

Huyết Thiên Quân ra vẻ thực đứng đắn nói.

Chỉ thấy anh cô chỉ vào trước mặt giường, dịu dàng nói: "Thực phương tiện, chúng ta Tam tỷ muội đều là ở cùng một chỗ, này tam trương giường, bốn người tễ cùng một chỗ, cũng có thể ngủ hạ."

Nghe nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân nhìn thoáng qua bao tích nhược cùng lí bình, đã phát ra nhẹ nhàng tiếng ngáy, hắn đột nhiên xoay người ôm lấy anh cô, hạ giọng nói: "Vậy ngươi sẽ không sợ ta ăn các ngươi."

"Khanh khách, người ta cũng không phải đồ ăn, ngươi như thế nào ăn a."

Anh cô không có kháng cự, quyến rũ vẻ mặt cười duyên, hai tay nâng lên khoát lên Huyết Thiên Quân cổ thượng.

Quật khởi hung khí về phía trước đỉnh đỉnh, đỉnh ở tại anh cô bụng thượng, Huyết Thiên Quân ngưng thanh cười nói: "Dùng nó ăn trước ngươi."

Anh cô buông một bàn tay, bắt được Huyết Thiên Quân khố trung hung khí, nũng nịu cười nói: "Nó thật sự có thể ăn ta thôi, ta hảo chờ mong nga, nếu nó ăn không đủ no, làm sao bây giờ đâu?"

Huyết Thiên Quân cười thầm, này anh cô như thế nào là như vậy phóng đãng nữ nhân, nhưng là nghĩ đến nàng sống lại đã không có lúc trước trí nhớ, có như vậy phóng đãng biểu hiện cũng chúc bình thường.

Huyết Thiên Quân hoành thân ôm lấy anh cô, nhìn giường thượng mặt khác hai cái mỹ nhân, nói thẳng nói: "Ăn xong ngươi, tiếp theo ăn ngươi hai cái tỷ muội, đêm nay ta ăn no, cũng sẽ đem ngươi nhóm uy ăn no,"

Ở Huyết Thiên Quân trong lòng anh cô, nghiêng đầu tựa vào bờ vai của hắn thượng, ra vẻ vẻ mặt sợ hãi nói: "Người ta phải sợ a, ngươi nhưng đừng đem người ta ăn ngay cả điểm xương cốt tra cũng không còn lại,

Đi đến tận cùng bên trong giường, Huyết Thiên Quân đem nàng hướng lên trên mặt nhất phóng, cả người đi theo phục nằm úp sấp đi lên, hai tay thuận thế đè lại nàng cực đại mềm yếu thánh nữ phong, cười nói: "Ta sẽ cho ngươi toàn thân đều tê dại, ngay cả xương cốt đều tô thoải mái."

"Thật vậy chăng? Ta đây cần phải kiến thức kiến thức,"

Anh cô lên tiếng trả lời nói xong.

Không hề e lệ, hai tay đặt ở Huyết Thiên Quân trên mặt, nhẹ vỗ về, một đôi mị nhãn thẳng ngoắc ngoắc như là ở khiêu khích bình thường.

Cúi đầu nhìn trước mắt thánh nữ phong, Huyết Thiên Quân khẩn cấp thô lỗ đứng lên, một chút xé rách rớt anh cô trên người quần áo, lộ ra bên trong phấn hồng mang theo hoa sen đồ án cái yếm.

Trong phòng thực ám, nhưng không ảnh hưởng Huyết Thiên Quân tầm mắt, hai mắt cực nóng nhìn chằm chằm kia bị cái yếm sở che thánh nữ phong, Huyết Thiên Quân cúi đầu, vươn lưỡi ở cái yếm phía trên đột khởi chỗ nhẹ nhàng liếm một chút.

"Ân...... Hảo dương a."

Anh cô khi nào từng có đãi ngộ như thế, nàng trí nhớ giữa, đối nam nhân sẽ không tiếp xúc quá, nhưng là hiện tại, không chỉ có tiếp xúc nhận thức nam nhân, còn bị nam nhân đặt ở dưới thân.

Kiều hồng khuôn mặt thượng lộ vẻ mị thái, anh cô ngửa đầu hưởng thụ Huyết Thiên Quân lưỡi, ở chính mình thánh nữ phong thượng chọn liêu, gần một lát, nàng đã có chút chịu được không được phát ra ân hừ than nhẹ thanh, hai chân lại mở ra, cuốn lấy Huyết Thiên Quân bối.

Của nàng phản ứng làm cho Huyết Thiên Quân lần cảm kích thích, mắt lé nhìn nằm thẳng lí bình cùng bao tích nhược, Huyết Thiên Quân nhịn không được thân thủ đi qua, đè lại tại bên người bao tích nhược thánh nữ phong thượng.

"Ngươi còn ăn trong bát, còn muốn nhìn trong nồi a."

Anh cô thấy hắn bàn tay đến bao tích nhược trên người, không khỏi kiều thực nói.

Huyết Thiên Quân thẳng đứng dậy, đáng khinh nhìn xuống anh cô, cười nói: "Cái này gọi là hai bút cùng vẽ."

Anh cô thân thủ cầm hắn hung khí, cười duyên nói: "Ngươi khả chỉ có một Quản Tử, như thế nào hai bút cùng vẽ a."

Thân thủ ở nàng trước mắt quơ quơ, Huyết Thiên Quân nói: "Này ngũ căn ngón tay, so với ngươi trong tay kia căn không kém, dùng chúng nó ngũ huynh đệ, ta làm theo có thể cho ngươi thoải mái."

"Người ta mới không cần như vậy tế, ta sẽ này căn, nhanh lên cho ta đi."

Anh cô nũng nịu nói xong, nhưng lại nắm trong tay hung khí ở chính mình bắp đùi chỗ nghiền nát lên, tuy rằng cách quần áo, lại một chút cũng không gây trở ngại từng trận khoái ý sinh ra.

Chương 354: sinh mệnh chi hoa

Anh cô chưa bao giờ nghĩ đến chính mình hội như vậy điên cuồng, lần đầu tiên liền cùng nam nhân thượng giường, nàng xấu hổ mang khiếp che mặt, nhịn không được da thịt bị phất quá khoái cảm, nhưng lại cũng nhẹ giọng rên rỉ ra tiếng.

"Nga...... Thiên quân...... Không...... Không cần......"

Nàng rất muốn làm cho Huyết Thiên Quân dừng lại, nhưng là lại nhịn không được chịu gãi ngứa mà vặn vẹo thân thể.

Huyết Thiên Quân linh hoạt ngón tay bát lộng anh cô phấn nộn tiểu huyệt khẩu, kia ồ ồ hướng ra phía ngoài toát ra dâm dịch, thuyết minh anh cô phóng đãng, nương nàng tiểu huyệt phân bố ra dâm dịch hoạt thuận, Huyết Thiên Quân cong lại hướng huyệt nội chậm rãi tham nhập.

"A...... Nga......"

Lúc này anh cô thế nhưng nhân như thế kích thích mà hơi hơi cử thắt lưng, không tự chủ được phối hợp Huyết Thiên Quân ngón tay động tác.

Càng nhân bên người còn có bao tích nhược cùng lí bình hai tỷ muội, nàng lại kích thích vô cùng, e lệ lại còn có chờ mong.

Lúc này Huyết Thiên Quân đã muốn như là một đầu điên cuồng dã thú, sắc dục tràn ngập toàn thân, một trận gió dường như cử mất thăng bằng hung khí, đặt ở anh cô trên người, tìm được tiểu huyệt vị trí, nhất thẳng lưng liền sáp nhập đi vào nửa thanh.

Anh cô đang đứng ở mê mang hưng phấn trung, Huyết Thiên Quân hung khí xâm nhập mới vô tri giác, nhưng hung khí xâm nhập tiểu huyệt khi đau đớn, không phải do nàng ai kêu một tiếng: "A...... Đau...... Không cần...... Không cần......"

Ngoài miệng rên rỉ, anh cô kịch liệt vặn vẹo thân thể, ý đồ tránh né hung khí vô tình tiến công.

Mà Huyết Thiên Quân hung khí tuy rằng chích sáp nhập một cái quy đầu thâm, nhưng cũng cảm thấy một trận cô thúc khoái cảm, mà anh cô thê thảm tiếng kêu làm hắn ngẩn ra, dục sính thú tính kích động thanh tỉnh rất nhiều, chính là đến tình trạng này, Huyết Thiên Quân đã mất đường lui.

Anh cô cảm thụ được dưới thân đau đớn, nàng nhưng là lần đầu tiên cùng nam nhân như thế mây mưa kích tình, thế nào nghĩ đến sẽ là như vậy thống khổ.

Mặc dù là như vậy, anh cô chỉ cảm thấy chính mình dưới thân truyền đến như là bị chôn sinh sôi xé rách dường như cảm giác, bụng dưới ẩn ẩn làm đau, kia trướng phá cảm giác làm nàng vạn phần khó chịu.

Mà lúc này Huyết Thiên Quân, khống chế được hung khí, chút không có thương hương tiếc ngọc tiếp tục xâm nhập, đem nàng như u dài hẹp hòi phấn phùng chống đỡ mãn trướng trướng, thẳng đau đến anh cô mồ hôi lạnh ứa ra.

Chính là vài cái, Huyết Thiên Quân vừa đem chính mình hung khí tạm thời cùng anh cô thân thể hút ra khi, nàng không khỏi thoải mái mà thấu một hơi, nhưng rất nhanh Huyết Thiên Quân lại đem hắn hung khí thật sâu trát vào nàng phấn phùng ở chỗ sâu trong, lại đem của nàng phấn phùng tắc lại trướng vừa đau, cũng thật làm cho anh cô khó chịu đã chết.

"A...... Nga nga...... Ân......"

Không lâu, anh cô đã muốn thích ứng, mà Huyết Thiên Quân trước sau kích thích tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, dần dần vang lên một trận "Phốc tư...... Phốc tư" tiếng nước.

"A...... Hảo bổng...... Thật thoải mái...... A...... Ở tiếp tục...... Ở nhanh lên...... A......"

Anh cô không khỏi vui sướng gọi, vũ động, theo của nàng động tác, nàng tuyết trắng mềm yếu thánh nữ phong không ngừng mà chớp lên, ở Huyết Thiên Quân trước mặt qua lại đong đưa,

Giữ lấy anh cô kích thích, làm cho Huyết Thiên Quân nhịn không được hai tay đè lại kia đối phấn nộn thánh nữ phong, cúi xuống thân liều mạng mút vào, hai tay lại ở anh cô thánh nữ phong thượng dùng sức vuốt ve, liền đem kia rất tròn thánh nữ phong chà xát lại viên lại biển, dường như bị nhu là bột mì đoàn bình thường.

Một bên trừu cắm anh cô tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân một bên nghiêng đầu chuyển hướng về phía bao tích nhược, lúc này bao tích nhược nhân say rượu mà bất tỉnh nhân sự, nhưng là nàng tựa hồ nghe đến anh cô lãng kêu rên rỉ, mà vặn vẹo thân thể mềm mại.

Thấy nàng ở trong mộng đẹp, Huyết Thiên Quân bàn tay to duỗi ra, thô lỗ đem bao tích nhược váy xé rách khai, lập tức bao tích nhược hoàn mỹ tuyết trắng đồng thể thể hiện rồi đi ra.

Nương chúc quang, Huyết Thiên Quân nhìn đến nàng cực đại cái vú thượng, hai khỏa đáng yêu hồng nhạt đầu v* đã phát cứng rắn nhếch lên, kia bằng phẳng bụng dưới, đổ tam giác không có bao nhiêu âm mao, có thể thấy được hơi hơi Trương Hợp tiểu huyệt, lại có chút dâm dịch chảy ra.

"Ai dục...... Hảo...... A...... Thiên quân...... Của ta hảo phu quân...... Ngươi...... Ngươi ăn trong nồi...... Còn nhìn trong bát a...... Ừ...... Thật tốt quá...... Nhanh lên...... Mau nữa điểm...... Sáp người ta tiểu huyệt......"

Anh cô nghiêng đầu nhìn đến Huyết Thiên Quân đối bao tích nhược yếu xuống tay, chẳng những không có ngăn trở, ngược lại càng kích thích kêu lên vui mừng lên.

Đại lực trừu cắm anh cô gắt gao tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, há mồm hàm ở bao tích nhược cái vú thượng đầu v*, hoặc lưỡi liếm, hoặc khẽ cắn, hoặc lực hấp, làm cho say rượu bao tích nhược, thoáng như nằm mơ giống nhau, rên rỉ dâm đãng tiết ngữ.

Mà tay hắn, cũng tìm được bao tích nhược bắp đùi chỗ, vuốt của nàng tiểu huyệt, cùng sử dụng ngón tay nhẹ nhàng khu lấy tiến tiểu huyệt, theo hắn khiêu khích, bao tích nhỏ yếu huyệt lý nhất ba lại nhất ba sự tăng vọt trào ra huyệt khẩu, thấp dịch vào tay ôn nhuận trơn trượt.

"Nga...... Thiên nột...... Ta muốn không được...... A...... Muốn chết...... Hảo phu quân...... Hảo ca ca...... Của ta tình ca ca...... Của ngươi đại hung khí...... Sáp người chết gia,..... Nga nga......"

Anh cô đột nhiên một trận cuồng ngâm, cả người câu chiến lên, Huyết Thiên Quân biết nàng đến cao trào, lập tức theo nàng trong cơ thể lui đi ra.

Tựa hồ là bị anh cô lớn tiếng rên rỉ đánh thức, bao tích nhược mở đôi mắt, lại như là căn bản không thấy được chính mình trên người Huyết Thiên Quân, trên mặt lộ ra kiều hồng mê mị, chọc người trìu mến.

Thấy nàng mở mắt ra, Huyết Thiên Quân thế nào còn do dự, thân thủ Lôi kéo của nàng tay nhỏ bé đặt ở chính mình hung khí thượng, mới đầu bao tích nhược còn có chút kháng cự, nhưng là rất nhanh, liền cầm không để,

Huyết Thiên Quân thủ ở nàng tiểu huyệt lý càng khu càng nhanh, mà là theo bị Huyết Thiên Quân khiêu khích càng ngày càng cao trướng cảm xúc, bao tích nhược tiếng rên rỉ cũng càng ngày càng cao, thân thể rung động số lần càng ngày càng dày đặc, theo thân thể rung động, nắm hung khí thủ cũng căng thẳng buông lỏng, biến thành Huyết Thiên Quân hung khí phảng phất lại trướng lớn rất nhiều.

"A...... A...... Ừ...... Nga nga......"

Bao tích nhược rất vận luật rên rỉ, mà Huyết Thiên Quân cảm thấy chính mình cùng của nàng tình dục, tựa hồ đã muốn đạt tới tối cao điểm, toại nghiêng người, đem bao tích nhược hai chân tả hữu một phần, giúp đỡ hung khí đỉnh ở tại của nàng tiểu huyệt khẩu.

"Không...... Không cần......"

Bao tích nhược rượu tỉnh đã ba phần.

Ngoài miệng hô, nhưng bao tích nhược chỉ cảm thấy đến một cây lửa nóng như mới ra lò luyện thiết côn, tễ khai âm thần đỉnh âm đ*o khẩu, một loại lại thư sướng lại hư không cảm giác truyền tự hạ thể, không khỏi xoay thắt lưng đem âm hộ hướng lên trên nhất cử,"Tư" Hung khí nhưng lại có thứ tự cắm vào nửa quy đầu.

"A......"

Đau đớn cảm giác làm cho bao tích nhược lập tức hạ thắt lưng lui thân.

Huyết Thiên Quân vừa cảm thấy hung khí phảng phất bị hút một chút, lập tức lại bị "Phun điệu" Lập tức trầm thắt lưng làm cho hung khí đối với tiểu huyệt lại đỉnh nhập.

Đến lúc này nhất hướng chỉ nghe lại là "Phốc tư" Một tiếng, Huyết Thiên Quân quy đầu toàn xâm nhập bao tích nhược tiểu huyệt lý.

"Ngô...... Ân......"

Bao tích nhược lại là một trận đau đớn cảm thấy hạ thể đau đớn không chịu nổi, hai tay không khỏi gắt gao đè lại chính mình đùi.

Huyết Thiên Quân cũng không vội vàng xao động đem hung khí tái xâm nhập, chính là nhẹ nhàng chuyển động thắt lưng mông, làm cho quy đầu ở của nàng tiểu huyệt lý chuyển giày vò động.

Trên người nam nhân ôn nhu động tác, làm cho bao tích nhược cảm thấy hạ thể đau đớn tiệm tiêu, khởi mà đại chi cũng là âm đ*o lý có từng đợt ngứa, làm người ta không hề tao bất khoái cảm giác.

Nàng không nghĩ tới, này nam nhân thật đúng là dám như thế đối chính mình, nhưng là sinh thước đã thành thục cơm, mà bao tích nhược kỳ thật đã sớm biết anh cô cùng hắn đang làm cái gì, chịu được lâu như vậy, thật vất vả cùng này nam nhân ái ân, nàng không có dâng lên kháng cự chi tâm, nhưng cũng không dám thực phóng đãng.

Chính là nhẹ nhàng cử động hạ thân, muốn mượn động tác như vậy tao gãi ngứa chỗ, không ngờ này vừa động, lại làm cho Huyết Thiên Quân hung khí lại hoạt nhập tiểu huyệt rất nhiều.

"A...... Ừ...... Ngô......"

Bao tích nhược cảm thấy Huyết Thiên Quân hung khí rất hiệu tao đến dương chỗ, chẳng những đau đớn toàn tiêu, nhưng lại thoải mái đến cực điểm, toại càng dùng sức thẳng lưng, bởi vì tiểu huyệt càng sâu địa phương còn dương rất.

Huyết Thiên Quân cảm thấy hung khí chính một phần một tấc chậm rãi tiến vào tiểu huyệt nội, nhanh cô cảm giác càng ngày càng rõ ràng, âm đ*o vách tường nhăn nheo chính nương rất nhỏ mấp máy, ở tao quát quy đầu, thoải mái ngay cả Huyết Thiên Quân cũng không cấm "Hừ" rên rỉ,

Cùng anh cô giống nhau, lần đầu tiên tiếp xúc nam nữ việc bao tích nhược, cũng không kiên trì bao lâu, chính là xem Huyết Thiên Quân tuấn soái khuôn mặt, nhìn thấy chính xuất thần khi, đột nhiên cảm thấy một cỗ sự tăng vọt cấp đồ khoan lỗ cung, không khỏi bật thốt lên "A" Kêu sợ hãi một tiếng, một loại cuộc đời chưa ngộ thư sướng cảm làm cho nàng toàn thân một trận mềm yếu, chính là khoảnh khắc liền nằm ở trên giường, không hề nhúc nhích,

Theo nàng xụi lơ đi xuống, Huyết Thiên Quân vẫn chưa vội vã rút ra hung khí, chính là quay đầu nhìn đã muốn mở mắt ra lí bình, này có thể nói xem như Quách Tĩnh lão mẹ nó mỹ nữ.

"Các ngươi......"

Lí bình hình cái đầu nổ tung giống nhau khó chịu, nàng nghĩ đến chính mình đang nằm mơ, nhưng là trước mắt người trần truồng ba người, còn có Huyết Thiên Quân cùng bao tích nhược hạ thân kết hợp cùng một chỗ trường hợp, làm cho nàng biết, vừa rồi đã xảy ra cái gì.

Huyết Thiên Quân đối nàng cười cười, đột nhiên nhất phác, ôm lấy nàng, cũng đem nàng đặt ở dưới thân.

Lí bình cả kinh, hô: "Không...... Ngươi đừng xằng bậy......"

"Mỹ nhân, ngươi còn chối từ cái gì, của ngươi hai cái tỷ muội đều đã thành của ta nhân, ngươi nếu là không theo, các nàng cũng không y a."

Huyết Thiên Quân như thế vừa nói.

Anh cô cùng bao tích nhược quả nhiên nhìn lí bình, anh cô cười duyên nói: "Bình muội muội, vẫn là theo hắn đi, không dối gạt muội muội nói, hắn đại hung khí, nhưng là nhân gian hung khí, bao ngươi thoải mái vô cùng."

Hai người khuyên bảo, làm cho lí bình tâm động, hơn nữa trên người nam nhân là chính mình ân nhân, lí bình chỉ có thể nhắm hai mắt lại.

Huyết Thiên Quân thấy nàng nhắm mắt, liền biết nàng đã muốn buông tha cho phản kháng, ép chặt dưới thân mỹ nhân, Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy nàng toàn thân làm như mềm mại không xương bình thường, tuy rằng cách xiêm y vẫn đang có thể cảm thấy da thịt non mềm cùng nhiệt độ, nhất là nhanh đỉnh dựa vào trước ngực hai luồng cái vú, phảng phất câu có vô hạn lực đàn hồi.

Huyết Thiên Quân bắt đầu phát động thế công, trước lấy đầu lưỡi khiêu mở lí bình nha môn, đem đầu lưỡi thân đến của nàng miệng quấy, cho nhau nuốt đối phương nước bọt, mà phát ra "Sách tư sách tư" Thanh, giống như phẩm mỹ vị bình thường.

Nhiệt tình ủng hôn, làm cho lí bình có điểm ý loạn tình mê, như si như túy, mông lung trung cảm thấy có một vật cứng, đỉnh ở chính mình khóa gian âm hộ thượng, tuy là cách quần áo, nhưng này vật cứng phảng phất thức đồ lão mã bình thường, liền nhắm ngay âm hộ thượng cái động khẩu, âm đế cọ xát,

Lí bình biết chính là này vật cứng, làm cho chính mình hai vị tỷ muội bị chinh phục, nghĩ đến nó hội tiến vào chính mình tiểu huyệt, lí bình không khỏi lại là một trận ngượng ngùng, mà âm đ*o lý thế nhưng sinh ra một cỗ sự tăng vọt, theo tử cung lý chậm rãi ra bên ngoài lưu, ven đường ấm áp âm đ*o nội vách tường, thật sự là thoải mái.

Huyết Thiên Quân miệng ly khai lí bình thần, lại hướng hai má, bên tai, cổ trắng...... Nơi nơi ma động,

Mà tay hắn lại nhẹ nhàng rớt ra lí bình đai lưng thượng thắt nút dây để ghi nhớ, sau đó đem của nàng vạt áo hướng hai sườn tách ra, lộ ra phấn bạch bộ ngực, hai khỏa phong nhũ liền giống bắn ra bàn cao ngất, trên đỉnh phấn hồng sắc đế đầu cũng cứng rắn cử,

Huyết Thiên Quân lấy tay móng tay, ở phong nhũ gốc mềm nhẹ hoa, chuyển nhũ phong chậm rãi đi lên đỉnh núi.

"Nga...... Nga...... Hảo...... Tò mò quái cảm giác...... A...... Thật thoải mái...... A......"

Lí bình thẹn thùng khinh ngâm, nhưng cũng cảm thấy một cỗ chưa bao giờ từng có dục niệm đang từ từ ở lên cao.

Làm nàng cảm thấy chính mình nhũ phong thượng đế đầu bị nắm khi, toàn thân giống bị cảm lạnh phong tập quá bình thường, đánh một cái rùng mình, cũng hiểu được mịch mịch mà lưu dâm dịch, đã muốn thấm chính mình mông bối,

Huyết Thiên Quân nhìn lí bình từ từ nhắm hai mắt, trên mặt cùng cảnh thượng đỏ ửng thật lâu không thốn, nhìn nàng hồng nhuận rất nhiều đôi môi, vừa rồi kích tình hôn nồng nhiệt, ở trong đầu lần nữa tái diễn.

Một phen chọn liêu, Huyết Thiên Quân đã có chút khống chế không được, bài mở lí bình hai điều đùi, hướng hai sườn đẩy, lí bình âm hộ liền trương đại khai, Huyết Thiên Quân càng đem chính mình quy đầu đỉnh ở tại của nàng tiểu huyệt ngoại, thở hổn hển nói: "Bình tỷ, ta muốn cắm vào đi."

Lí bình nhắm hai mắt, nhẹ giọng nói: "Nhanh lên cắm vào đến đây đi, ta đều dương không được."

Nói ra những lời này khi, lí bình cũng không biết chính mình vì cái gì hội nói như vậy, nhưng là nàng thực chờ mong, nam nhân hung khí tiến vào đến chính mình trong cơ thể sẽ là cái gì tư vị.

Nhìn trước mắt bất đồng anh cô cùng bao tích nhược phấn nộn tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân liền đem thô to hung khí đỉnh ở của nàng tiểu huyệt khẩu thượng, qua lại ma sát, khiến cho hung khí dính thượng càng nhiều d*m thủy.

Đột nhiên, chỉ nghe "Phốc xuy" Một tiếng, hung khí liền cắm vào nàng ngập nước tiểu huyệt trung. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"A......"

Lí bình há to miệng, vẻ mặt nhíu mày, trong cổ họng thâm trầm kêu rên một tiếng.

Huyết Thiên Quân không đoán sai, lí bình cũng là xử nữ, này ba cái xử nữ thế nhưng ở đêm nay đều bị chính mình phá chỗ, đây là Huyết Thiên Quân vạn vạn thật không ngờ,

Vì không cho lí bình quá nhiều thống khổ, Huyết Thiên Quân đi vào một trận tiếp theo một trận rất nhanh trừu sáp, gần một lát, lí bình liền thỏa mãn rên rỉ, tiểu huyệt trung truyền đến từng chưa từng có phong phú cảm cùng khoái ý.

"Nga...... Ừ...... Thật thoải mái...... Hảo thích a...... Thiên quân...... Nga nga...... Của ta đệ đệ...... Ngươi sáp,..... Hảo bổng...... A...... Hảo thâm...... Hảo đại...... Rất kích thích,..... A......"

Nghe của nàng lãng kêu, Huyết Thiên Quân hung hăng về phía tiền đỉnh đỉnh, đem chỉnh căn hung khí đều ở lí bình tiểu huyệt lý qua lại trừu sáp đứng lên.

Lí bình bị Huyết Thiên Quân hung khí đỉnh nhất tủng nhất tủng, thất thanh rên rỉ nói: "Thiên nột...... Hảo...... Người ta tiểu huyệt...... Cũng bị ngươi sáp nứt ra rồi...... A...... Thật sự là...... Thích a......"

Lí bình bị sáp toàn thân một trận tê dại, chỉ chốc lát sau, liền cảm thấy cả người vô lực, da thịt nóng bỏng, tiểu huyệt trung cảm thấy một trận không khống chế được, đại lượng lãng thủy liền giống như tiết hồng bàn phun dũng mà ra, bị đại hung khí dẫn theo đi ra, biến thành sàng đan thượng ướt sũng nhất đại phiến.

Huyết Thiên Quân thấy nàng mới như vậy điểm thời gian liền tiết thân, lập tức đắc ý nói: "Bình tỷ, ngươi thích khó chịu nha?"

Lí bình đột nhiên tiết thân, cao trào thay nhau nổi lên, cảm thấy một trận hư thoát, loại cảm giác này làm cho nàng như nhập lên chín từng mây giống nhau, nhưng là trên người Huyết Thiên Quân còn không có dừng lại, hung khí vẫn như cũ ở của nàng tiểu huyệt trung tùy ý trừu sáp không ngừng.

Lí bình thở gấp hô: "Hai vị hảo tỷ muội...... Nhanh lên cứu ta...... A...... Hắn thật mạnh...... Ta không được...... A...... Làm cho hắn sáp các ngươi đi...... A...... Nga nga...... Hảo......"

Một đêm Huyết Thiên Quân cũng không nghỉ tạm, mà này một đêm, hắn không có nhàn rỗi, mà là sử xuất chính mình kỹ xảo, thực thỏa mãn ba nữ nhân.

Làm giương mắt thứ nhất lũ ánh mặt trời chiếu vào nhà lý khi, Huyết Thiên Quân đã muốn rời đi.

Cực lạc giới trung, huyết lam cùng hỏa hỏa rúc vào Huyết Thiên Quân bên cạnh người, huyết lam chọn mi nói: "Phu quân, ngươi thật đúng là thấy được sinh mệnh chi hoa đồ án?"

"Chẳng lẽ ta có tất yếu lừa ngươi thôi, ta cũng không rõ ràng, chính là thực nghi hoặc."

Huyết Thiên Quân thiển vừa nói,

Nhớ lại tối hôm qua cùng ba nữ nhân kích tình, Huyết Thiên Quân nhớ rõ cấp rất rõ ràng, ở bao tích nhược cùng anh cô cùng lí bình sau lưng, đều xuất hiện một loại kỳ lạ hoa án, mà kia hoa đồ án, đều không phải là là hình xăm, mà là giống thân mình theo làn da lý mọc ra từ.

Huyết lam trên mặt hiện ra trầm tư, suy nghĩ hồi lâu mới ra tiếng nói: "Sinh mệnh chi hoa, theo ta được biết, này trên đời vẫn là trước kia, chỉ có Nữ Oa hội gieo trồng sinh mệnh chi hoa, phu quân, ngươi nói đúng vậy, các nàng là bị sống lại,"

Huyết Thiên Quân chọn mi nói: "Sống lại? Nhưng là vì sao ta không cảm thấy các nàng trên người có gì lực lượng?"

"Chẳng lẽ phu quân đã quên, ta từng đối với ngươi nói qua, Nữ Oa thân mình chính là tạo nhân cao thủ, tuy rằng sống lại một người, cũng là của nàng bản sự, nhưng là tựa như phu quân ngươi giống nhau, sống lại hiệp nghiên khi, ở nàng trong cơ thể hội lưu lại năng lực của ngươi, mà Nữ Oa, nàng sẽ không lưu lại chính mình năng lực, nhưng là mỗi khi sống lại một người khi, nàng sẽ ở bị sống lại nhân thân thượng, loại ra đời mệnh chi hoa."

Huyết lam như thế giải thích,

Nghe của nàng một phen nói, Huyết Thiên Quân xem như hiểu được lại đây, vì cái gì anh cô cùng bao tích nhược cùng lí bình trên người, sẽ xuất hiện một đoàn kỳ quái hoa văn, nguyên lai đó là Nữ Oa đặc điểm sở trí.

Nghĩ đến chính mình gần nhất sở gặp được hết thảy, Huyết Thiên Quân lập tức hiểu được lại đây, xảo mị cùng cửu kiếm nữ cùng với anh cô này đó không nên xuất hiện ở phong vân trong thế giới nữ nhân, kỳ thật đều là Nữ Oa tạo thành,

Nhưng là nàng vì cái gì yếu làm như vậy, Huyết Thiên Quân không rõ, lúc này hắn cũng không suy nghĩ cẩn thận, hắn cười, nghĩ rằng Nữ Oa có phải hay không đem chính mình trở thành thương hướng đại vương,

Nếu anh cô ba người là bị Nữ Oa sống lại mà đến, Huyết Thiên Quân cũng yên tâm trung một khối tảng đá, hắn không sợ âm mưu quỷ kế, không sợ bị nữ nhân tính kế, nhưng là bất luận kẻ nào, đều đã đối chính mình căn bản không rõ ràng lắm con đường phía trước cùng về sau sở yếu phát sinh hết thảy, đều đã có lo lắng cùng nghi hoặc.

Cùng huyết lam hiểu biết một ít Nữ Oa qua lại, Huyết Thiên Quân cũng không ở cực lạc giới lưu lại, trở lại phong vân mục gia trang, Huyết Thiên Quân mới tinh tế phân tích một phen.

Nếu là như máu lam theo như lời, Nữ Oa đối chính mình nhất định có cái gì âm mưu quỷ kế, mà nàng phái nhiều như vậy mỹ nữ đến chính mình bên người, rốt cuộc là vì cái gì, chẳng lẽ chính là tưởng chính mình thích thượng nhất thích.

Nghĩ đến Nữ Oa, Ðát kỉ, Huyết Thiên Quân bình thường trở lại, hắn cũng chỉ có như vậy một lời giải thích, Nữ Oa nhất định là muốn dùng mỹ nữ, làm cho chính mình trầm mê nữ sắc, sau đó sẽ không lại có tranh hùng chi tâm, nhưng là nàng cuối cùng mục đích lại là cái gì.

Mục niệm từ xuất giá ngày đã không đến nửa ngày, Huyết Thiên Quân đã theo Công Tôn Lục Ngạc đám người đến mục gia trang trang chủ mục long thiết hạ tửu lâu tiền, người ở đây sơn biển người, trên giang hồ nổi danh nhân hòa nổi danh bang phái đến đây nhưng thật ra không ít.

Luận võ chọn rể, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười cười, mục long có lẽ là ở trên giang hồ nổi danh đại người lương thiện, nhưng là hắn không biết chính mình tân nhận thức con gái nuôi mục niệm từ, kỳ thật không tính là là một người.

Một cái bị đáp tốt bàn đánh bóng bàn hạ, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra cười quái dị, làm cho Công Tôn Lục Ngạc đám người thực nghi hoặc, nhưng là không có người biết, Huyết Thiên Quân thục đọc xạ điêu cùng thần điêu, mục niệm từ lần đầu tiên trọng yếu xuất trướng, chính là luận võ chọn rể.

Đợi sau một lúc lâu, trọng đầu diễn rốt cục mở mắt, nơi này là mục gia trang, mà theo bàn đánh bóng bàn mặt sau đi ra một cái phụ nhân, tự nhiên là mục gia trang rất phân lượng một nữ nhân.

"Hoan nghênh các vị vũ lâm nhân sĩ, đi vào mục gia trang."

Phụ nhân thực khách sáo chắp tay, đối diện tiền nhìn quanh một vòng nhân duyên dáng gọi to một tiếng.

Huyết Thiên Quân cũng không lắng nghe, bởi vì hắn một chút cũng không quan tâm nàng theo như lời trong lời nói, nhưng là đối nàng kia một câu: Nếu ai võ công thứ nhất, mục long tam nữ nhi đó là ai,

Những lời này là ở đối sở hữu tiến đến tham gia luận võ chọn rể nhân theo như lời, mà đứng ở dưới đài Huyết Thiên Quân cũng là tình thế bắt buộc, hắn nhất định phải nhìn xem cái kia mục niệm từ sau lưng, có phải hay không cũng có sinh mệnh chi hoa đồ án, nếu có, vậy đủ để thuyết minh, anh cô cùng bao tích nhược cùng lí bình xuất hiện tuyệt không sẽ là trùng hợp, mà là bị an bài tốt.

Luận võ ở phụ nhân một tiếng thét ra lệnh hạ bắt đầu, Huyết Thiên Quân nhưng không có muốn lên thai tranh đoạt ý tứ, bởi vì kia mục niệm từ tới thủy tới chung cũng không sẽ xuất hiện, ở tới nơi này phía trước, Huyết Thiên Quân đã đến mục long trang viên điều tra quá, mục niệm từ diện mạo cùng tuổi, Huyết Thiên Quân là không biết, nhưng là nàng tuyệt đối không ở mục gia trang lý, điểm này Huyết Thiên Quân có thể khẳng định.

Bàn đánh bóng bàn thượng đối chiến bắt đầu, Huyết Thiên Quân cười thầm, này đó ở bàn đánh bóng bàn thượng luận võ nhân, đều là tam lưu nhân vật giang hồ, nhưng là bọn họ xuất hiện, cùng với luận võ bức thiết, hiển nhiên là đối mục gia trang khẳng định.

Nếu là mục long không có một chút giang hồ địa vị cùng ảnh hưởng, kia này đó giang hồ nhân sĩ lại như thế nào hội liều mạng lên đài luận võ.

Mắt thấy luận võ một vòng luân san tuyển, đang ở Huyết Thiên Quân bên người hiệp nghiên thở nhẹ nói: "Phu quân, tốt như vậy cơ hội, ngươi thật sự không muốn đi lên thôi."

Huyết Thiên Quân cười gật gật đầu, ngưng thanh nói: "Đối, ta sẽ không đi lên luận võ, bởi vì này dạng phương thức, làm cho ta không có một chút hưng phấn, thích một nữ nhân cùng giữ lấy một nữ nhân, cái loại cảm giác này, làm nữ nhân ngươi, vĩnh viễn sẽ không biết."

Trên mặt hiện ra cười khổ, hiệp nghiên cũng hiểu được Huyết Thiên Quân theo như lời trong lời nói, làm một nữ nhân, nàng là sẽ không hiểu được nữ nhân khác ý tưởng, cho dù u nếu ý tưởng, nếu là hiệp nghiên không đi truy vấn, u nếu suy nghĩ cái gì, hiệp nghiên cũng sẽ không biết được.

Ở dưới đài nhìn luận võ chỉ chốc lát, Huyết Thiên Quân liền nhìn đến tự xưng mục long một cái thương lão nam nhân, đã muốn không thấy mấy tràng quyết đấu đi trước ly khai, nghĩ đến mục niệm từ thân phận, Huyết Thiên Quân làm cho Công Tôn Lục Ngạc lúc này nhìn chằm chằm, mà hắn đã muốn hướng về cái kia mục long rời đi phương hướng ở đi qua, nếu hắn không lường trước sai, mục niệm từ tuyệt đối sẽ xuất hiện,

Chương 355: Nữ Oa

Theo mục long ra mục gia trang, Huyết Thiên Quân cùng cũng không gần, mà kia mục long hiển nhiên là sợ hãi bị nhân phát hiện chính mình giống nhau, làm đến trang ngoại không xa, lập tức thi triển nổi lên khinh công hướng xa xa phiêu đãng mà đi.

Huyết Thiên Quân cũng không sợ cùng đâu, chính là đối này mục long rất kỳ quái, hắn tra quá mục long chi tiết, hắn quả thật là cái thích làm vui người khác đại người lương thiện, nhưng là tuyệt không hội nhất đinh điểm võ công, nhưng là vừa rồi sử xuất khinh công, đó là một cái nhất đẳng một cao thủ mới có,

Theo tới một rừng cây, Huyết Thiên Quân lập tức dừng bước, hơi hơi từ từ nhắm hai mắt, dựng lên lỗ tai, chính là một lát, hắn trên mặt lộ ra quỷ dị tươi cười.

Chỉ thấy trong rừng cây một khối không thượng, mặc hắc bào mục long cung kính nhìn trước mặt nhân, mà người nọ tóc dài áo choàng, đưa lưng về phía mục long, hai tay sau lưng, một thân quần đỏ cùng mạn diệu dáng người, biểu hiện ra nàng là cái nữ nhân.

"Chủ nhân, ta lấy ấn của ngươi công đạo, làm cho này vũ lâm nhân sĩ bắt đầu luận võ."

Mục long thấp giọng nói xong.

Kia nữ nhân đầu cũng không hồi, ngửa đầu cười nói: "Hảo, nhớ kỹ lời nói của ta, mặc kệ ai ngờ gặp ta, ngươi đều phải ấn ta theo như lời hồi phục, chờ cuối cùng người thắng xuất hiện, ngươi liền dẫn hắn đi gặp ta, tốt lắm, ngươi trở về đi, không cần khiến cho người khác hoài nghi."

Mục long chắp tay nói: "Là, chủ nhân, nhỏ (tiểu nhân) cái này đi trở về."

Nói xong nói, mục long xoay người hướng tới mục gia trang được rồi đi, mà một thân quần đỏ nữ nhân mới chuyển qua thân, đó là hé ra tuyệt mỹ vô cùng dung nhan, cao cao cái trán, một đôi làm như có thể nói xinh đẹp hai tròng mắt, tròn tròn khuôn mặt thượng, mũi cao lương cái miệng nhỏ nhắn thần, ngũ quan phối hợp giống hệt thiên công tạo hình bình thường.

Nữ nhân này cũng liền hai mươi xuất đầu bộ dáng, nhưng thật ra có được một thân hỏa bạo dáng người, giấu ở y trung cao ngất cực đại thánh nữ phong, theo nàng vi diệu hô hấp, nhưng lại hơi hơi rung động lên.

"Hô......"

Ngay tại này tuổi trẻ nữ tử vừa muốn nâng bước về phía trước chạy, nàng bên cạnh người một viên trên cây truyền đến một tiếng kỳ quái tiếng vang.

Kia không phải tiếng gió, bởi vì này rừng cây chỗ căn bản không có phong, nữ tử quay đầu nhìn nhìn, đốn thấy kỳ quái, nhìn bên này đều là cây nhỏ, nếu là thực sự có người, nàng làm sao có thể nhìn không tới.

"Súc sinh, hưu làm ta sợ."

Nàng lắc đầu cười tự nói, tưởng kia tiếng vang nhất định là dã thú gây nên.

Nhưng làm nàng quay người lại khi, đã thấy chính mình trước mặt thế nhưng xuất hiện hé ra mặt, này khuôn mặt cơ hồ đều nhanh thiếp đến của nàng trên mặt, như thế gần gũi đối diện, làm cho nàng hoảng sợ, hai tay về phía trước đẩy khi, cả người cũng về phía sau nhảy ra vài bước.

"Ai......"

Nữ tử thở nhẹ một tiếng.

Nhưng là nàng vừa ổn định thân hình, trước mắt không thượng lại căn bản không có gì thân ảnh, vừa rồi người nọ, xác thực nói là cái nam nhân, thế nhưng không có tung tích.

Này rõ như ban ngày, nữ tử tin tưởng vững chắc chính mình không phải chàng quỷ, nàng lập trụ thân hình, vừa muốn xoay người, lập tức dừng lại yếu xoay đi qua đầu, bởi vì của nàng cổ chỗ truyền đến hơi hơi nhiệt phong, cẩn thận vừa nghe, liền khả nhận ra, đó là một người hô hấp.

Nàng đã muốn không dám ở quay lại quá, một cái có thể ở chính mình trước mặt, giống phong giống nhau di động, kia nhân bản sự nhiều lắm đại, nữ tử không nhúc nhích nhưng cũng không có rất sợ hãi, mà là ngưng thanh hỏi: "Ngươi là ai?"

"Ta là một cái có thể đoạt được luận võ chọn rể thứ nhất nhân, bởi vì ta cảm thấy không tất yếu cùng những người đó luận võ, cho nên lại đây nhìn xem ta tương lai tân nương tử, bộ dạng cái gì bộ dáng."

Nam nhân thanh âm ở bên tai vang lên.

Nữ tử đỏ mặt lên, trách cứ nói: "Đừng cho ta giả thần giả quỷ, nếu là ngươi thật sự có bản lĩnh, phải đi bên trong trang cầm thứ nhất đang nói."

"Ha ha, ta mới sẽ không giả thần giả quỷ, những người đó cũng không là ngươi đối thủ, mà ta ở ngươi trước mặt, ngươi đều đuổi không kịp của ta mặt xem, chẳng lẽ này còn không đủ để chứng minh ta là thứ nhất thôi."

Nam nhân thanh âm lại vang lên.

Lúc này nữ tử xoay người sang chỗ khác, nhưng là kia thanh âm im bặt mà chỉ, nhân lại tiêu thất.

Lần này nữ tử chuyển vòng nhìn quanh một vòng, kia nam nhân hơi thở ngay tại chính mình phía sau, nhưng là nàng như thế nào cũng nhìn không tới, quả thật này nam nhân thật sự đáng sợ.

"Đừng hạt ép buộc, mục niệm từ, ta ngay tại ngươi phía sau."

Đột ngột một tiếng, nữ tử chuyển qua thân, rốt cục thấy được này thần bí nam nhân, lần này hắn cũng cách chính mình có chút khoảng cách, nhìn hắn mặc trường bào, tuấn dật bất phàm gương mặt, nữ tử khơi mào mày.

Nhìn này so với chính mình lớn hơn không được bao nhiêu nam nhân, nữ tử âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi đã biết ta là ai, nên biết ta định ra quy củ, không thể so võ, ngươi thú không được ta."

Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên một tia tà cười nói: "Ta chưa nói muốn kết hôn ngươi, chính là đến xem, mục gia trang tam nữ nhi bộ dạng bộ dáng như thế nào, nhưng lại làm cho toàn võ lâm mọi người đến cạnh so sánh với võ, hiện tại xem ra, cũng không thế nào thôi."

Mục niệm từ giận trừng mắt Huyết Thiên Quân, hừ nói: "Ngươi đừng khinh người quá đáng."

Nhìn từ trên xuống dưới này mục niệm từ, Huyết Thiên Quân lắc đầu cười nói: "Ta sao khinh người quá đáng, nhưng thật ra ngươi, ngay cả mục long đều xưng hô ngươi chủ nhân, ta thực cảm thấy kỳ quái, hắn không phải phụ thân ngươi thôi, vì sao gọi ngươi chủ nhân đâu."

"Ngươi bớt lo chuyện người."

Mục niệm từ cả giận, hiển nhiên này nam nhân vẫn ngay tại phụ cận, nghe lén nàng cùng mục long trong lúc đó đối thoại.

Huyết Thiên Quân cười nhạo nói: "Ta đã nghĩ xen vào việc của người khác, nói cho ta biết, các ngươi rốt cuộc có cái gì âm mưu, ngươi không phải mục gia trang nhân, vì cái gì tới nơi này, vì cái gì yếu thiết hạ này bẫy?"

Nghe hắn một phen truy vấn, mục niệm từ ngửa đầu khẽ cười nói: "Ta dựa vào cái gì nói cho ngươi, xin khuyên ngươi một câu, tốt nhất không cần trộn đều chuyện của ta, bằng không hậu quả......"

"Hậu quả, hừ, ta đổ muốn nhìn một chút, ngươi sẽ cho ta cái gì hậu quả xem."

Huyết Thiên Quân trầm thấp nói xong, đột nhiên trên người trường bào không gió tự cổ.

Một cỗ sắc bén khí thế rồi đột nhiên theo hắn trên người tán phát đi ra, mục niệm từ trên mặt hiện ra kinh Ngạc, ở Huyết Thiên Quân trước mặt, cho dù là Nữ Oa đích thân đến, cũng sẽ có ba phần kiêng kị, nay Huyết Thiên Quân, đã nắm trong tay xé rách hư không cường đại năng lực, hơn nữa ngộ đạo vạn vật sinh tồn pháp tắc, nàng Nữ Oa sống lại đi ra nhân, tất nhiên sẽ có biết Nữ Oa kế sách,

Mục niệm từ kinh hô: "Ngươi muốn làm gì?"

"Làm cái gì? Ha ha, cho ngươi biết ta Huyết Thiên Quân thủ đoạn."

Huyết Thiên Quân âm trầm vẻ mặt cười, thân hình đột ngột về phía trước di động.

Nhìn Huyết Thiên Quân đến chính mình trước mặt, mục niệm từ tự biết không phải đối thủ của hắn, xoay người sẽ chạy trốn, nhưng là vừa mới chuyển quá thân, Huyết Thiên Quân đã giơ lên thủ về phía trước vung lên, một đạo sắc bén chỉ khí, đem nàng phía sau quần áo xé rách một cái lỗ hổng.

Vừa đúng dùng hết, quần áo vỡ tan, không chút nào không có thương tổn đến nội bộ làn da, quả nhiên ở mục niệm từ trên lưng, cũng có một đóa sinh mệnh chi hoa đồ án, này càng chứng minh rồi Huyết Thiên Quân đoán, mục niệm hiền hoà anh cô các nàng cùng là Nữ Oa sống lại đến.

Mà xảo mị trên người không có, cửu kiếm nữ trên người đã có, này thuyết minh xảo mị theo hoàn cảnh chi cửa đến này phong vân giới khi, liền đụng phải Nữ Oa, nàng không chết, tự nhiên không cần bị sống lại, cho nên sau lưng không có sinh mệnh chi hoa đồ án.

Nghĩ đến xảo mị đều đối chính mình sẽ không nói ra Nữ Oa chuyện đến, Huyết Thiên Quân từng nghĩ tới, là Nữ Oa căn bản không có đã chính mình chân thật thân phận đối mặt nàng cùng những người khác, hơn nữa xảo mị đám người cũng không tất tin tưởng trên đời này hữu thần thuyết.

"A......"

Mục niệm từ duyên dáng gọi to một tiếng, xoay người mặt đỏ trừng mắt Huyết Thiên Quân.

Nàng không nghĩ tới này bá đạo nam nhân, đã vậy còn quá vô sỉ xé rách chính mình quần áo, nhìn trên mặt hắn tà khí cười, mục niệm từ kiều thực nói: "Ngươi tính cái gì nam nhân, ta bất quá là một cái nữ tử, ngươi nhưng lại như vậy đối ta."

Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Đang hỏi ngươi một lần, ngươi là từ đâu tới đây, có cái gì mục ? Nếu không nói, ta Huyết Thiên Quân chắc chắn cho ngươi biết cái gì kêu đau khổ."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân đột nhiên hướng bên cạnh người vải ra một chưởng, chỉ nghe phịch một tiếng nổ, ở xa xa một gốc cây tráng kiện thụ, thế nhưng nháy mắt biến thành bột phấn.

Hắn nội lực như thế cường, ta không phải đối thủ của hắn, mục niệm từ hai mắt nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, trong lòng nghĩ đối sách, nhưng là lập tức trên mặt hắn thay đổi một bộ biểu tình, tựa như một cái thẹn thùng tiểu nương tử bàn, cười duyên trêu chọc nói: "Tốt, ngươi là cái nam nhân, hay dùng như vậy mạnh mẽ thủ đoạn khi dễ người ta một cái thiếu nữ tử, cũng không biết e lệ."

Ngay tại lời của nàng âm vừa, Huyết Thiên Quân đã đến của nàng trước mặt, bàn tay to lại vô tình kháp ở của nàng cổ, đem mục niệm từ nói ra đứng lên.

Ở Huyết Thiên Quân trong lòng bàn tay, mục niệm từ kinh cụ phát hiện, chính mình thế nhưng ngay cả đinh điểm năng lực đều sứ không được, theo hắn trong tay thế nhưng tản mát ra một loại kỳ quái lực lượng, đè nén xuống mục niệm từ nội lực cùng năng lực.

"Ngươi...... Ngươi rốt cuộc tưởng như thế nào...... Dạng......"

Mục niệm từ mặt đỏ thở gấp gáp, hai tay tưởng bài khai Huyết Thiên Quân thủ, nhưng là phí công,

Huyết Thiên Quân dữ tợn gương mặt trừng mắt nàng, gằn từng chữ: "Ta vừa rồi hỏi qua, nếu không trả lời, ta khiến cho ngươi hương tiêu ngọc huân."

Mục niệm từ lần đầu tiên cảm thấy sợ hãi, này nam nhân nói trong lời nói, quả thực giống như là bùa đòi mạng giống nhau, nghĩ đến chính mình thật vất vả sống lại, nghĩ đến chính mình bị cái kia thần bí nhân giao cho vô cùng nội lực cùng võ công, mục niệm từ gật gật đầu.

Bởi vì này sao bị kháp, nàng căn bản không thể nói ra một câu.

Nhìn đến nàng gật đầu, Huyết Thiên Quân buông lỏng tay ra, mục niệm từ cũng tùy theo xụi lơ ngồi ở thượng.

Trắng liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân, mục niệm từ tức giận nói: "Ta cũng không biết ta từ đâu tới đây, chỉ biết là một cái thần bí nhân, để cho ta tới đến mục gia trang, hơn nữa cho ta một thân hảo võ nghệ cùng cao thâm nội lực, chính là làm cho ta chọn lựa một cái trên đời này tối cường nam nhân làm phu quân, này hắn ta một mực không biết."

"Ngươi thật sự không biết?"

Huyết Thiên Quân nhìn xuống nàng hỏi.

Mục niệm từ vẻ mặt đau khổ nói: "Ta thật sự chỉ biết này đó, ta ngay cả chính mình vì cái gì kêu mục niệm từ cũng không biết, cái kia thần bí nhân chỉ làm cho ta tại đây chờ."

Huyết Thiên Quân nhe răng cười nói: "Ngươi lừa ta, ta muốn giết ngươi."

Nhìn hắn dương tay đứng lên, mục niệm từ kinh hãi nói: "Ta thật sự không lừa ngươi, nếu ta lừa ngươi, nguyện tao trời phạt."

Không ai không sợ chết, huống hồ là như thế này bi thúc giục bị sống lại mục niệm từ, của nàng trí nhớ bị lau đi, đến này phong vân giới, chỉ có thể xem như một cái tân mục niệm từ.

Huyết Thiên Quân hai mắt thẳng ngoắc ngoắc trành nàng sau một lúc lâu, thế này mới thu hồi rảnh tay, kỳ thật này một hồi, Huyết Thiên Quân tái cùng cực lạc giới huyết lam trao đổi, có Miêu Tiên vụ kính, huyết lam hãy nhìn đến mục niệm từ, càng đó có thể thấy được lời của nàng là thật là giả.

Lấy Nữ Oa tâm kế, nàng tất nhiên sẽ không đem chính mình bí mật nói cho này đó bị nàng sống lại cùng khống chế nhân, mà huyết lam tương đương hiểu biết Nữ Oa, nghe xong huyết lam giải thích, Huyết Thiên Quân quả thực có chút giật mình, bởi vì huyết lam nói qua, Nữ Oa tựa hồ đối chính mình thực cảm thấy hứng thú, thậm chí có thể nói có một loại mông lung yêu đối chính mình.

"Hảo, cái kia thần bí nhân là nam hay là nữ?"

Huyết Thiên Quân lại hỏi một câu.

Mục niệm từ suy nghĩ sâu xa một chút, mới ngẩng đầu nói: "Xem dáng người là nữ, nhưng là nói chuyện thanh âm lại giống như thực thô cuồng, không thấy được hắn mặt."

Cái này Huyết Thiên Quân hiểu được, Nữ Oa là thần, nàng tưởng biến hóa thanh âm rất dễ dàng, mà nàng đương nhiên khinh thường cho biến thành một người nam nhân bên ngoài, cho nên mới sẽ bị mục niệm từ nghĩ lầm, nữ nhân dáng người nam nhân thanh âm.

"Nữ Oa a Nữ Oa, ta Huyết Thiên Quân nhất định phải nhìn xem ngươi tưởng đùa giỡn cái gì xiếc, ngươi nhưng đừng sớm như vậy dừng ở tay của ta lý, bằng không ta nhất định cho ngươi dễ chịu."

Ngồi dưới đất mục niệm từ, nhìn đến Huyết Thiên Quân trên mặt quỷ dị cười, không khỏi nũng nịu hỏi: "Hiện tại ta có thể đi lên thôi."

Huyết Thiên Quân thu hồi trông về phía xa sắc bén ánh mắt, một tay kéo mục niệm từ, nhưng cũng đem nàng kéo đến chính mình trong lòng.

Chương 356: nhị nữ nhất nam

Đỏ bừng khuôn mặt nhìn này tự xưng Huyết Thiên Quân xa lạ nam nhân, mục niệm từ không có giãy dụa, bởi vì nàng cũng không năng lực theo này nam nhân trong lòng giãy đi ra ngoài.

Chính là trên mặt hắn hiện ra e lệ, gắt giọng: "Người ta cùng ngươi tố không nhận thức, cho dù ngươi bá đạo, so với ta lợi hại, vậy ngươi cũng không thể như vậy khi dễ ta đi."

Gắt gao cô mục niệm từ vòng eo, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Cái kia thần bí nhân là của ta quen biết đã lâu, nàng cho ngươi tìm tối cường nam nhân chính là ta, này luận võ chọn rể đã muốn không cần phải tiếp tục đi xuống, ngươi vẫn là mục gia trang mục long tiểu nữ nhi, nhưng là ta muốn làm phu quân của ngươi."

"Không được, ngươi không luận võ, không lấy đến thứ nhất, ta sao có thể tín ngươi."

Mục niệm từ vội la lên.

Nhìn trên mặt hắn biểu tình, Huyết Thiên Quân lắc đầu khẽ cười nói: "Hảo, ta đây khiến cho ngươi xem xem, ta thực lực chân chính."

Còn không có hồi quá trưa đến mục niệm từ, chỉ cảm thấy thân mình nhất khinh, nhưng lại bị Huyết Thiên Quân dắt hướng mục gia trang bay nhanh đi qua, như thế khinh công rất cao, mục niệm từ khả chưa bao giờ gặp qua, nhưng là lại nghĩ đến, kia cùng chính mình gặp mặt, cũng cho chính mình hết thảy thần bí nhân, cũng có như vậy cường hãn khinh công, này giống hệt chính là thần tiên mới có năng lực phi hành.

Huyết Thiên Quân mang theo mục niệm từ về tới bên trong trang, cũng khiến cho nàng hiện thân ở tại tửu lâu tiền, làm một thân quần đỏ cùng hồng khăn voan mục niệm từ gặt hái khi, trên đài có quan hệ trực tiếp võ giang hồ nhân sĩ ngừng thủ, mà dưới đài xem náo nhiệt cùng tưởng luận võ mọi người là ồn ào hô to lên.

"Im lặng im lặng, các vị giang hồ huynh đệ, cùng này muốn kết hôn ta tam nữ nhi bằng hữu, vừa rồi tiểu nữ là muốn tới, nhưng là lão phu sợ có nhân thấy nữ nhi của ta khuôn mặt, liền rút lui có trật tự, cho nên mới không làm cho nàng đến, hiện tại, tiểu nữ đến đây, ta nghĩ luận võ bằng hữu, cũng có thể an tâm luận võ đi."

Mục long đứng ở bàn đánh bóng bàn thượng nói xong, trên mặt đã có chút thực không được tự nhiên.

Ở dưới đài Huyết Thiên Quân xem rõ ràng, mục long biết mục niệm từ là sẽ không tới nơi này, nhưng là nàng đến đây, mục long đương nhiên sẽ có nghi hoặc, mà mục niệm từ tuyệt đối không thể có thể nói ra vừa rồi cùng chính mình phát sinh chuyện.

"Cái gì thôi, không nhìn đến nhà ngươi tam nữ nhi mặt, này võ so với vẫn là không có ý nghĩa, ai biết hắn là không phải một cái người quái dị a."

Khán đài hạ, một người hô một tiếng.

"Nói đúng, nếu người quái dị, ai còn dám thứ nhất a."

"Xốc lên khăn voan, làm cho chúng ta đoàn người nhìn một cái."

Một trận hống loạn tranh cãi ầm ĩ, mục long nhíu mày, hồi đầu nhìn cái hồng khăn voan mục niệm từ, đi đến nàng phụ cận, thấp giọng thì thầm vài câu.

Mục niệm từ cũng không lo lắng không ai luận võ, chỉ là kia Huyết Thiên Quân, đối chính mình chính là tình thế bắt buộc, nàng không có yếu xốc lên khăn voan ý tứ, mà là đứng lên cười lạnh nói: "Không bản sự nam nhân, mới tưởng hiện tại xem ta khuôn mặt đâu, chờ đánh thắng, bổn cô nương làm cho thắng nhân xem cái đủ."

Những lời này nói xong, mục niệm từ trở lại lại đi tới ghế dựa tiền ngồi xuống.

Luận võ thế này mới bắt đầu tiếp tục, cho dù không có nhìn đến mục niệm từ chân thật gương mặt, nhưng là chỉ là nàng kia mạn diệu nóng bỏng dáng người, cũng đủ để cho phần đông vũ lâm nhân sĩ đoán.

Trên đài luận võ hai người vừa quyền cước tướng hướng, Huyết Thiên Quân ánh mắt lập tức ly khai bọn họ trên người, bởi vì này chút muốn kết hôn mục niệm từ, đều là chút trên giang hồ bình thường bọn chuột nhắt, có thực công phu, là sẽ không sớm như vậy xuất hiện, thậm chí căn bản khinh thường gia nhập như vậy luận võ chọn rể.

Nhìn người chung quanh, Huyết Thiên Quân nhãn tình sáng lên, tái xa xa một gian nhà lầu cửa sổ khẩu, hắn nhưng lại thấy được vài cái quen thuộc gương mặt, cùng bên người hiệp nghiên mấy người thì thầm vài câu, Huyết Thiên Quân Lôi kéo Công Tôn Lục Ngạc hướng kia nhà lầu đi rồi đi qua.

Vừa mới đi ra đám người, chợt nghe đến nhà lầu cửa sổ khẩu thượng truyền đến một tiếng duyên dáng gọi to: "A...... Mau nhìn nột, là phu quân cùng lục Ngạc muội muội đến đây."

Công Tôn Lục Ngạc vừa nhấc đầu, thấy mặt trên cửa sổ vài người, trên mặt lập tức lộ ra vui sướng, theo Huyết Thiên Quân đi vào khách sạn bôn thượng lầu hai, đi vào một gian trong phòng.

"Các ngươi như thế nào đến đây?"

Công Tôn Lục Ngạc cười nhìn trong phòng Hoàng Dung cùng Quách Phù cùng La Tiêu chờ hảo tỷ muội, không khỏi chọn mi hỏi.

Quách Phù nhìn nàng, đô khởi miệng gắt giọng: "Chỉ có thể ngươi tới, chúng ta không được đến a, chiếm lấy phu quân lâu như vậy, ngươi cuộc sống nhưng là quá dễ chịu,"

Nghe nàng nói như vậy, Công Tôn Lục Ngạc đỏ mặt lên, chính là Quách Phù nói cũng là lời nói thật, bởi vì cùng Huyết Thiên Quân mỗi ngày cùng một chỗ, đương nhiên so với các nàng yếu phương tiện nhiều, này cũng kêu gần quan được ban lộc.

Huyết Thiên Quân cười khẽ một tiếng, đi vào phía trước cửa sổ, nhìn mười vị xinh đẹp lão bà, còn thật sự nói: "Lần này các ngươi đến, không đơn giản là vì xem trận này luận võ chọn rể đi."

Thân thủ chỉ vào ngoài cửa sổ trong đám người, Hoàng Dung bình tĩnh nói: "Phu quân, lần này chúng ta đến, thứ nhất là muốn cùng ngươi trông thấy mặt, thứ hai chính là nhìn xem các bang phái thế lực, này không, thiên hạ sẽ có ngươi đã đến rồi, nơi đó khá vậy đến đây không ít Vô Song thành nhân a."

Theo Hoàng Dung ngón tay chỗ, Huyết Thiên Quân nhìn đi, lập tức ngưng mi lên, mới đầu hắn chút không có phát hiện trong đám người, có đặc biệt tốt cao thủ, nhưng là hiện tại xem qua đi, hiển nhiên là có người cố ý ẩn tàng rồi chính mình trên người nội lực.

Ở trong đám người, một cái quần áo tiên lệ ba mươi lăm lục hán tử, kia khí độ dị thường thong dong, hai mắt bao hàm trí tuệ, cho bình thường trung tẫn hiển này không tầm thường chỗ, lúc này hắn chính tập trung tinh thần nhìn trên đài nhân luận võ.

Mà ở hắn phía sau đứng ba người, trong đó một cái mặt đường lạnh lùng, thân mình khôi ngô, kỹ càng tóc ngắn, làm cho hắn có vẻ thực tinh thần, mặt khác hai cái tắc mặc tử bào, vừa thấy đó là hai nam nhân, nhưng là lại che mặt.

Chính là xem bọn hắn, Huyết Thiên Quân cũng không thể nhận định bọn họ chính là Vô Song thành nhân, nhưng là ở tử bào hai người phía sau, còn có bốn Huyết Thiên Quân gặp qua cũng rất quen thuộc nhân.

"Là các nàng......"

Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra nghi hoặc.

Hoàng Dung hạ giọng nói: "Phu quân, ngươi nhất định cũng hiểu được phía trước nhân hòa các nàng không quan hệ đi, kỳ thật ta đã sớm phát hiện các nàng, mà kia phía trước, chính là Vô Song thành thành chủ -- độc cô nhất phương."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nhưng là lập tức lại lắc lắc đầu.

Chúng nữ kỳ quái nghi hoặc nhìn Huyết Thiên Quân, hắn lái xe gian trung tâm, ngồi ở một cái ghế thượng, trầm tư nói: "Nếu hắn là độc cô nhất phương, kia hắn phía sau đó là thích võ tôn cùng mị ảnh, mê tâm."

"Phu quân, ngươi cũng biết độc cô nhất phương tam đại hộ pháp a?"

La Tiêu nũng nịu nói xong, diêu thân đi tới Huyết Thiên Quân bên người, một chút làm được hắn trong lòng.

La Tiêu không phải người trong võ lâm, lại càng không là một cái hỉ võ nhân, nhưng là nàng ở trên đường, cũng nghe Hoàng Dung đám người nói qua độc cô nhất phương cùng Vô Song thành chuyện, cho nên đối với tam đại hộ pháp, cũng coi như biết tên.

Huyết Thiên Quân không có tâm tư cùng nàng ái muội, ngửa đầu nhìn Hoàng Dung nói: "Các ngươi không cần tại đây ở lâu, hiện nay thiên hạ hội đã bị ta nắm trong tay, Vô Song thành mấy người cao thủ đều ly khai, đây là huyết môn mở rộng một cái cơ hội tốt."

Tại đây có thể gặp được độc cô nhất phương cùng tứ đêm đám người, Huyết Thiên Quân lập tức nghĩ tới một chút, thì phải là độc cô nhất phương đối thiên hạ hội thật sự rất hiểu biết, tự nhiên cũng biết hùng bá cùng chính mình chuyện, thiên hạ hội vô tranh hùng chi tâm, tất nhiên khiến cho hắn có thể yên tâm rời đi Vô Song thành, mà hắn tới nơi này, đương nhiên sẽ không là tới xem náo nhiệt, mà là có nhất định âm mưu quỷ kế.

"Ta mới không đi, ta muốn ở lại phu quân bên người."

La Tiêu kiều mỵ giương mắt nói.

Hoàng Dung cùng Lục Vô Song mấy người lại đều hiểu được, hiện nay thế giới, hiện tại Huyết Thiên Quân, đã muốn có lúc trước ở thần điêu thế giới không có dã tâm, hắn yếu xưng bá toàn bộ võ lâm, huyết môn là duy nhất phải quật khởi bang phái.

Dừng ở Huyết Thiên Quân, Hoàng Dung nhẹ giọng hỏi: "Phu quân, chúng ta đây trở về, muốn đi Vô Song thành sao?"

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, khẽ cười nói: "Không cần, Vô Song thành đều có ta đến giải quyết, các ngươi yếu tại đây mấy ngày, thu phục này lớn nhỏ môn phái, mặc kệ dùng biện pháp gì, cần phải làm cho bọn họ chân thành huyết môn, nếu dám không theo, giết không tha."

Nhìn Huyết Thiên Quân trong mắt sát ý, La Tiêu thân mình run lên, sợ tới mức theo hắn trong lòng đứng lên.

Mấy nữ đều gật gật đầu, thấy các nàng thu thập gánh nặng tức muốn ly khai, Huyết Thiên Quân giữ chặt Hoàng Dung dặn dò nói: "Hết thảy cẩn thận, mặc kệ gặp cái gì, nếu không thể giải quyết, liền cho ta biết."

"Phu quân, yên tâm đi, ta sẽ chiếu cố dường như mình cùng bọn tỷ muội,"

Hoàng Dung ôn nhu nói.

Nhìn theo Hoàng Dung đám người rời đi, Huyết Thiên Quân theo khách sạn cũng đi rồi đi ra ngoài, làm cho Công Tôn Lục Ngạc về tới hiệp nghiên đám người bên người, Huyết Thiên Quân đã chen vào đám người, hướng tới tứ đêm cùng ngũ đêm chỗ chỗ đi rồi đi qua.

Sáu cái che mặt sa người, ở trong đám người thấy được thực, mà hai cái che mặt sa vừa thấy liền biết là nữ tử, chính tả hữu nhìn quanh, giống như đang tìm tìm người giống nhau.

"Đại tỷ, ngươi khả cảm giác được kia cổ hơi thở?"

Ngũ đêm thấp giọng ở tứ đêm bên tai nhẹ giọng hỏi.

Tứ đêm gật gật đầu, cũng không dám nhiều lời, bởi vì ở nàng cùng ngũ đêm trước mặt cùng bên người, nhưng là có làm cho các nàng sợ hãi nhân.

Đã có thể ở hai người mất hồn mất vía khi, một bàn tay khoát lên tứ đêm đầu vai, nàng chợt xoay người, nhìn đến cũng là hé ra quen thuộc gương mặt, kia trương gương mặt thượng còn mang theo mê người cười.

"Ngươi......"

Tứ đêm thở nhẹ ra tiếng.

Ngũ đêm cũng nhìn hồi đầu, của nàng trong mắt hiện ra vui sướng vẻ mặt, nhưng là nhưng không có nói ra gì trong lời nói đến.

Nhìn hai người còn có các nàng bên người mặt khác hai cái che mặt sa nữ nhân, Huyết Thiên Quân thu hồi thủ, cười nhìn cặp kia mắt lãnh thị chính mình nữ nhân, cười nói: "Thực xảo, ở trong này có thể gặp được các ngươi."

Khóe mắt hạ mang theo hồng ấn nữ tử chính là nghẹn hắn liếc mắt một cái, lập tức thu hồi ánh mắt, mà kia thoạt nhìn khom người thượng tuổi nữ nhân, còn lại là âm thanh lạnh lùng nói: "Cái gì thực xảo, ngươi là ai?"

Tứ đêm dịu dàng nói: "Mỗ mỗ, hắn...... Hắn là chúng ta ở nhạc sơn đại phật gặp mấy đến người nọ, ngươi đã quên, hắn cùng thiên hạ hội tần sương khả đã giao thủ đâu, còn......"

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, này được xưng là mỗ mỗ nữ nhân giơ lên rảnh tay, quát mắng nói: "Ta còn dùng ngươi nói."

Nhìn tứ đêm ủy khuất biểu tình cùng ngũ đêm không dám hé răng bộ dáng, Huyết Thiên Quân không sao cả cười cười, đứng ở tứ đêm bên người, hỏi: "Ngươi cùng ngũ đêm như thế nào tới nơi này ?"

"Chúng ta là tới...... Là tới xem náo nhiệt,"

Tứ đêm nói xong, trong ánh mắt lại truyền lại một loại chỉ có Huyết Thiên Quân có thể xem biết tin tức.

Mà ở các nàng bốn người trước người hai cái tử bào nhân hồi qua đầu, cùng là mắt lạnh nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, nhưng chỉ là cao thấp đánh giá một chút, lại thu hồi ánh mắt.

Huyết Thiên Quân đáy lòng cười thầm, chính mình hiện tại chẳng qua là cái người thường, bởi vì hắn thu liễm trên người hơi thở, hơn nữa khi đó ở nhạc sơn đại phật, đụng tới ngũ đêm đám người khi, hắn nội lực cũng không thế nào, cho nên tứ đêm các nàng mỗ mỗ cũng không nhận thấy được.

Tuy rằng bị bỏ qua, Huyết Thiên Quân cũng rất cao hứng, nghĩ đến trước mặt là có thể đọa nhất dậm chân, có thể làm cho võ lâm chấn tam chấn đắc độc cô nhất phương, Huyết Thiên Quân trong lòng cũng có kế hoạch.

"Ngươi đâu? Không phải đến luận võ chọn rể đi?"

Tứ đêm nhìn Huyết Thiên Quân không nói, lập tức truy vấn nói.

Nhìn nàng cùng ngũ đêm ánh mắt, Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Đúng vậy, ta chính là đến luận võ chọn rể, này mục gia trang trang chủ mục long nhưng là nổi danh đại người lương thiện, kẻ có tiền a, nếu ta cưới hắn nữ nhi, chẳng phải là......"

Ngũ đêm gắt giọng: "Ngươi liền như vậy thiếu tiền a."

Hai nữ nhân đã sớm quên bên người cùng người trước mặt tồn tại, lâu như vậy cùng Huyết Thiên Quân vừa nặng phùng, hai người hận không thể hiện tại liền Lôi kéo hắn tìm một chỗ nhạc a nhạc a, lại đến cái nhị nữ nhất nam kích tình mây mưa.

Huyết Thiên Quân vẻ mặt còn thật sự nói: "Cũng không phải, chính là này luận võ thôi, cũng có thể làm cho ta luyện luyện tập a."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau