THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 346 - Chương 350

Chương 347: thương hương tiếc ngọc

Tiểu lan đỏ bừng khuôn mặt trông rất đẹp mắt, phấn đạm cái miệng nhỏ nhắn thần lại mê người vô cùng, chính là Huyết Thiên Quân cũng có chút tự giữ lực, này lan trúc mai ba cái tỳ nữ, tuy rằng là thiên hạ hội trung mỹ mạo đến cực điểm tỳ nữ, nhưng là các nàng hiện tại tuổi đều còn mười một nhị tuổi, nếu là muốn cho các nàng thật sự có thể tiếp nhận chính mình, ở trong này đến cuồng dã tự nhiên không được.

Hơn nữa các nàng ba cái chính là nghe lại chưa bao giờ quan sát quá, không có một chút kinh nghiệm các nàng, Huyết Thiên Quân nhỏ cùng thô cuồng, không phải các nàng có thể chịu được, nghĩ vậy, Huyết Thiên Quân niệp thủ điêm khởi tiểu lan cằm, cười nói: "Loạn tưởng cái gì đâu."

Tiểu lan thẹn thùng lắc lắc đầu, một câu cũng nói không nên lời.

Đi vào mộc dũng lý, Huyết Thiên Quân thoải mái tựa vào dũng biên, nhắm hai mắt lại nói: "Cho ta tắm rửa đi, nếu các ngươi quá nóng, có thể thốn quang quần áo, ta sẽ không xem,"

Nghe được Huyết Thiên Quân nói như vậy, tiểu lan cùng tiểu trúc, tiểu mai nhưng thật ra không dám chần chờ, chạy nhanh xông tới, tưới nước tưới nước, chà xát bụi chà xát bụi.

Một phen tắm rửa, có ba cái tỳ nữ hầu hạ, Huyết Thiên Quân thoải mái đến cực điểm, tắm rửa hoàn mặc hồi trường bào, mới vừa đi ra tắm rửa phòng, liền thấy được Công Tôn Lục Ngạc đang cùng khổng từ hai người châu đầu ghé tai nói chuyện với nhau,

Kiến Huyết Thiên Quân ra đến, Công Tôn Lục Ngạc mang đứng đứng dậy, cười hì hì tiêu sái lại đây, dịu dàng nói: "Phu quân, tẩy thoải mái sao?"

Huyết Thiên Quân giữ chặt tay nàng hướng chính mình hung khí thượng nhất phóng.

Công Tôn Lục Ngạc lập tức chọn mi sợ hãi than nói: "Như thế nào? Ba người còn không có thỏa mãn ngươi a."

"Ngươi cũng quá đem ngươi phu quân xem thường, ha ha, ta không đối với các nàng thế nào."

Huyết Thiên Quân nói ra lời nói thật.

Cảm thụ được trong tay hung khí nhảy lên, Công Tôn Lục Ngạc bất mãn nói: "Vì phu quân ngươi, ta nhưng là nhọc lòng, ngươi như thế nào có thể lui qua bên miệng thịt chạy đâu."

Huyết Thiên Quân cười cười, thấp giọng nói: "Ta có an bài khác, ở bên trong nhiệt khí tràn ngập, rất thoải mái."

"Ta đây lại đi kêu các nàng."

Công Tôn Lục Ngạc nghĩ đến Huyết Thiên Quân muốn đi phòng ngủ, lập tức muốn vào tắm rửa phòng, đem tiểu lan ba cái tỳ nữ kêu đi ra.

Ngăn cản Công Tôn Lục Ngạc, Huyết Thiên Quân nhìn một bên đứng khổng từ cười nói: "Từ nhi, làm cho tiểu lan các nàng đến ta cách vách phòng đi."

Khổng từ mang gật đầu nói: "Là."

Theo Huyết Thiên Quân lên lầu, vừa mới tiến đến trong phòng, Công Tôn Lục Ngạc đã bị Huyết Thiên Quân bế đứng lên, nhìn hắn đem chính mình phóng tới giường thượng, Công Tôn Lục Ngạc kiều thực nói: "Xứng đáng, cho ngươi an bài như vậy ổn thỏa, ngươi xem nó, nhất định đói bụng lắm đi."

Huyết Thiên Quân y bào nhất khai, liền lộ ra hắn xích thể, cởi trường bào, hắn mới cúi đầu nhìn chính mình bắp đùi biểu lộ dữ tợn thô to hung khí, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Là đói bụng lắm, nó khả khẩn cấp,"

Công Tôn Lục Ngạc chạy nhanh hết thân, ánh mắt mê ly nhìn Huyết Thiên Quân, vừa muốn thân thủ bắt lấy hắn hung khí, lại bị Huyết Thiên Quân né khai.

Huyết Thiên Quân ngồi ở bên người nàng, ngồi cái chớ có lên tiếng thủ thế.

Lúc này chỉ nghe hỗn độn tiếng bước chân theo phòng ngoại đi rồi đi qua, lại nghe khổng từ nói một câu nói, nhưng chỉ có một tiếng bước chân rời đi.

"Các nàng ở trước mặt ta phóng không ra, cho nên vẫn là làm cho các nàng thích ứng một chút đi."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói.

Nhìn Huyết Thiên Quân cúi người gần sát chính mình, Công Tôn Lục Ngạc đỏ bừng khuôn mặt, nàng biết Huyết Thiên Quân đắc ý tư. Nguồn truyện:

Tay niết ở kia làm cho chính mình ngày ngày đêm đêm đều thỏa mãn hung khí, Công Tôn Lục Ngạc thẹn thùng nói: "Kia còn không bằng kêu khổng từ đến, ta mới không nghĩ làm cho các nàng ba cái nha đầu, sau lưng nói ta đâu."

"Ha ha, lão bà, thẹn thùng a, này còn không đều là chính ngươi khơi mào thôi, làm cho các nàng quen thuộc hạ thanh âm, sau đó ta chính mình đến."

Huyết Thiên Quân nói chuyện, hai tay đã đè lại Công Tôn Lục Ngạc cực đại vú thượng, khe hở lại nhẹ nhàng mang theo của nàng hai cái đầu v*.

"Ân...... Phu quân...... Ta liền thích ngươi như vậy bá đạo, như vậy tà ác...... Sở hữu nữ nhân đều không được buông tha...... Ai u...... Làm đau người ta,....."

Huyết Thiên Quân cúi người đặt ở thân thể của nàng thượng, hung khí ở nàng tiểu huyệt khẩu một trận nghiền nát, lập tức lại là một trận loạn đỉnh, coi như khẩn cấp tưởng tiến vào.

Bị cao thấp tề công Công Tôn Lục Ngạc, cảm thụ được Huyết Thiên Quân thô to hung khí ở tiểu huyệt khẩu loạn đỉnh, không khỏi kiều kêu lên: "Phu quân, điểm nhẹ, đừng đi lên liền như vậy hung mãnh a......"

Huyết Thiên Quân không có ở ngôn ngữ, mà là cúi đầu cùng Công Tôn Lục Ngạc hôn môi ở một chỗ, chậc chậc có thanh cho nhau dùng đầu lưỡi an ủi đối phương, mà hai người thân thể cũng dây dưa cùng một chỗ, trắng bóng một đôi xích thể trong khoảnh khắc dính sát vào nhau ở tại cùng nhau.

Lúc này Công Tôn Lục Ngạc thủ bắt Huyết Thiên Quân hung khí, nhắm thẳng chính mình tiểu huyệt lý tắc, biên tái biên cười duyên nói: "Lớn như vậy, ta còn chịu được, nếu các nàng ba cái, không biết có thể hay không đau không dám với ngươi cùng một chỗ, vào được...... Nga......"

Huyết Thiên Quân nhìn Công Tôn Lục Ngạc vội vàng, hiển nhiên nàng giờ phút này cũng giống chính mình, chịu được không được, thẳng nổi lên trên thân, Huyết Thiên Quân hung khí đột ngột lỗ mãng cắm vào tiểu huyệt sâu nhất chỗ, đi lên chính là dùng sức thâm đỉnh, ngoan sáp nàng nhanh trách nhỏ hẹp phấn nộn tiểu huyệt.

"Ân ngô...... Hảo...... Hảo phu quân...... Hảo đại hung khí...... Sáp người gia thật thoải mái...... Hảo thích...... A...... Ân...... Rất...... Lớn...... Nga nga......"

Công Tôn Lục Ngạc bắt đầu kiều đề uyển chuyển, quyến rũ rên rỉ, làm như ở cố ý giống nhau, tiếng rên rỉ to lớn, nếu qua đường các ngoại nhân, đều khả năng nghe được đến.

Mà Huyết Thiên Quân hung khí hung hăng, hung mãnh tiến vào khi, tễ quát, ma sát tiểu huyệt nội hẹp hòi ấm áp kiều hoạt thịt vách tường sở mang đến tê dại khoái cảm làm cho Công Tôn Lục Ngạc run rẩy không thôi, thân thể không ngừng vặn vẹo đón ý nói hùa,

Một bên trừu cắm Công Tôn Lục Ngạc tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân hai tay cũng cầm của nàng hai luồng vú, đại lực xoa nắn, cũng cúi đầu thỉnh thoảng hấp hôn kia nhũ phong thượng hai niệp đáng yêu nhũ tiêm.

Bị hôn môi xoa nắn vú, hạ thể bị hung khí thật sâu cắm vào thể nội ở chỗ sâu trong, ma sát tiểu huyệt cảnh khẩu cùng âm đế, liên tục tô tê dại ma khoái cảm, làm cho Công Tôn Lục Ngạc nhịn không được một trận run run.

"A...... Phu quân...... Ta không được...... A...... Cũng bị ngươi sáp đã chết...... A......"

Công Tôn Lục Ngạc lớn tiếng rên rỉ, tiểu học nội một trận một trận mãnh liệt co rút, đem Huyết Thiên Quân hung khí hấp lại thích bay thiên.

Cảm thụ được Công Tôn Lục Ngạc phun ra âm dịch đúc ở quy đầu thượng, Huyết Thiên Quân vẫn chưa đình chỉ trừu sáp, mà là hai tay bắt lấy của nàng mắt cá chân, đem nàng cả người nói ra đứng lên, lấy như vậy tư thế, sáp càng sâu cũng sáp càng mãnh.

"A...... Hảo...... Cứ như vậy...... Ai u...... Yếu nhân mệnh,..... Má ơi...... Phu quân...... Ngươi rất hội sáp,..... Người ta tiểu huyệt bị ngươi sáp hỏng rồi...... A...... Nga ân...... Hảo bổng...... Hảo thích...... Ở sáp...... A......"

Như vậy trừu sáp nửa canh giờ, Huyết Thiên Quân theo nàng tiểu huyệt trung hút ra hung khí, đứng lên Lôi kéo Công Tôn Lục Ngạc đến bên giường, cũng làm cho nàng chân đứng trên mặt đất, nửa người trên phục ghé vào trên giường.

Như thế xem qua đi, có thể thấy được Công Tôn Lục Ngạc cúi đầu, cao cao quyệt chính mình rất tròn trắng noãn mông, bị sáp hồi lâu lược hiển sưng đỏ tiểu huyệt, lại chảy ra nhè nhẹ âm dịch, theo của nàng bắp đùi trượt xuống dưới đi.

Hai tay đặt tại Công Tôn Lục Ngạc mông thịt thượng, nhẹ nhàng chà xát nhéo hai hạ, Huyết Thiên Quân mới cử hung khí, đối diện kia hương diễm phấn hồng tiểu huyệt khẩu, thắt lưng mạnh về phía trước đỉnh đầu, thổi phù một tiếng, hung khí thuận thế lại sáp đi vào.

Lần này đột nhiên phóng ra, làm cho Công Tôn Lục Ngạc "Nga" quái kêu một tiếng, đầu mạnh nâng lên, oán trách quay đầu lại nhìn Huyết Thiên Quân.

"Yếu nhân gia mạng nhỏ,..... Phu quân...... Ôn nhu một ít...... A...... Không cần rất mãnh,..... A...... Người ta tiểu huyệt...... Nhịn không được ngươi như vậy trừu sáp...... A......"

Nghe của nàng lãng kêu, Huyết Thiên Quân làm sao vào lúc này ôn nhu, còn Công Tôn Lục Ngạc cũng căn bản sẽ không ăn không cần, như vậy kêu không thể nghi ngờ chính là một cái xúc tiến hai người làm tình tình cảm.

Huyết Thiên Quân hai tay bắt lấy của nàng mông thịt, kích thước lưng áo mãnh liệt cử động đứng lên. Cúi đầu nhìn chính mình thô to hung khí ở Công Tôn Lục Ngạc tiểu huyệt rất nhanh thả cường lực thẳng tiến cử ra, mông thịt đã ở Huyết Thiên Quân dùng sức ném mạnh dưới rung động rung động, mà Công Tôn Lục Ngạc hai tay chi sự cấy biên, kia dưới thân thùy một đôi xinh đẹp vú giờ phút này đã ở không ngừng lay động.

"Ba ba...... Chít chít......"

dâm thanh âm không dứt bên tai, tiểu huyệt ở kịch liệt đánh sâu vào hạ âm dịch văng khắp nơi.

Huyết Thiên Quân cuồng dã như một đầu trâu đực trừu sáp không ngừng, Công Tôn Lục Ngạc kêu giường thanh dần dần kịch liệt đứng lên, tóc tai bù xù, tựa như một đầu phát cuồng dã thú giống nhau.

Ở Huyết Thiên Quân cùng Công Tôn Lục Ngạc chỗ cách vách trong phòng, lan trúc mai đều là ngồi ở giường biên, nghĩ đến đêm nay khả năng sẽ phát sinh hết thảy, ba nữ tử đều là mặt hồng hào vẻ mặt, hô hấp cũng dồn dập, lại không có người cái thứ nhất ra tiếng nói chuyện.

Lúc này tiểu trúc đột nhiên nhíu mày, hạ giọng nói: "Các ngươi nghe, cách vách trong phòng giống như có người ở kêu to a."

"Phu quân...... Phu quân......"

Ba người tinh tế nghe xong đứng lên.

Cận là một lát, tiểu lan cười duyên nói: "Là lục Ngạc tỷ tỷ thanh âm, nói vậy nàng cùng thiên quân ca ca, đã muốn cùng một chỗ cái kia,"

Nhìn nàng hai tay làm cái kỳ quái thủ thế, ít nhất tiểu mai nghi hoặc nói: "Lan tỷ, ngươi nói nam nhân cùng nữ nhân cùng một chỗ, như vậy có phải hay không thật sự thực thoải mái a?"

Kia truyền đến trong thanh âm hỗn loạn làm người ta tuyệt vời động hồn làn điệu, tiểu lan lắc lắc đầu, nghe kia thanh âm, trên mặt hắn đều đỏ bừng lên, nàng cũng không biết vì cái gì, nghe này thanh âm, chính mình cả người thế nhưng khô nóng lên, đang nhìn tiểu trúc cùng tiểu mai, cũng đều cùng chính mình giống nhau mặt đỏ tai hồng, cả người không thành thật hơi hơi vặn vẹo.

"Muốn ta nói, đương nhiên hội thoải mái, bằng không lục Ngạc tỷ tỷ thanh âm, sẽ không là như vậy thôi."

Nghe kia thanh âm, các nàng đều ở lạnh run, cả người ma dương cảm, tra tấn các nàng trung khu thần kinh.

Cách vách trong phòng ưm tiếng động liên miên không ngừng, hơn nữa thanh âm là càng lúc càng lớn xu thế tiến triển, tiểu lan cái thứ nhất ngồi không yên, nàng muốn làm không hiểu, khổng từ phụng mệnh kêu chính mình ba người đi lên, chẳng lẽ chính là làm cho các nàng nghe thanh âm đến.

"Ngươi yếu để làm chi đi a?"

Tiểu trúc nhìn tiểu lan đứng dậy, không khỏi hỏi.

Tiểu lan thần bí cười nói: "Đi xem."

Tiểu trúc cùng tiểu mai nhìn nhau liếc mắt một cái, vội la lên: "Không thể, thiên quân ca nếu biết, hội mất hứng,"

"Các ngươi biết cái gì, nếu thiên quân ca cùng lục Ngạc tỷ không nghĩ chúng ta nhìn đến, sẽ không hội như vậy tra tấn chúng ta, bọn họ biết chúng ta ở trong này, còn lớn tiếng như vậy, đó là ở cố ý, tốt lắm, các ngươi không đi, ta chính mình đi."

Tiểu lan phân tích một phen.

Không đợi tiểu trúc cùng tiểu mai nói chuyện, nàng đã khinh thủ khinh cước đi ra phòng, đi tới Huyết Thiên Quân phòng ngoại, tiểu lan thế này mới ngừng lại, mà ở trong này, càng thêm có thể rõ ràng nghe được bên trong thanh âm.

Công Tôn Lục Ngạc hừ ngâm, còn có kỳ quái tiếng vang không ngừng, tiểu lan cắn chặt răng, cùng với như vậy bị thanh âm tra tấn, còn không bằng xem liếc mắt một cái, cũng tốt biết nam nữ trong lúc đó, rốt cuộc là như thế nào phát triển tiến hành,

Nàng lấy tay chỉ ở môi biên dính dính, thấp ngón tay lại đối với trước mắt cửa sổ giấy, nhẹ nhàng trạc một chút, một cái tiểu lỗ thủng lập tức hiện ra ở tại của nàng trước mắt, tiểu lan đối với tiểu lỗ thủng lập tức nhìn đi vào.

Ánh mắt chỉ có thể lấy nhìn đến thẳng tắp, nhưng là tiểu lan lại nhìn đến trong phòng giường thượng, hai người điệp cùng một chỗ, có thể thấy được hai điều chân dài cao cao nâng lên, rõ ràng cái kia ở mặt trên là Huyết Thiên Quân, mà nằm ở phía dưới chính là Công Tôn Lục Ngạc,

Chính là tầm mắt hữu hạn, nhìn đến cũng chỉ có một chút, nhưng là điểm này, đã trọn đủ, nghe thanh âm, nhìn hai người trọng điệp không ngừng mà va chạm, tiểu lan bụng lý khô nóng càng thêm lợi hại, nàng thậm chí có thể cảm thấy bắp đùi chỗ, lại có nhiệt dịch theo chính mình đi tiểu chỗ chảy ra.

"Thiên, đây là nam nữ hoan ái......"

Tiểu lan kinh dị, nàng chưa từng nghĩ đến nam nữ cùng một chỗ, như vậy phương thức, có thể cho nữ nhân cùng nam nhân, đều sướng ý thoải mái vô cùng.

Ngay tại nàng xem mùi ngon là lúc, một cái thủ nắm ở nàng vòng eo khi, tiểu lan dọa thiếu chút nữa kêu lên tiếng, nghiêng đầu nhìn tiểu trúc cùng tiểu mai, tiểu lan hạ giọng nói: "Các ngươi muốn hại chết ta a."

Tiểu trúc xin lỗi thấp giọng nói: "Thực xin lỗi a, lan tỷ, chỉ là chúng ta cũng rất Ngạc nhiên, làm cho chúng ta nhìn xem thôi."

Tiểu lan gật gật đầu, có chút không tha tránh ra vị trí, lúc này tiểu trúc giành trước chiếm cứ tiểu lỗ thủng, hướng tới bên trong nhìn đi, theo trong phòng nam nữ ái ân động thái, tiểu trúc gần nhìn vài lần, liền phát ra ừ tiếng thở dốc.

Sợ nàng nháo ra lớn hơn nữa động tĩnh đến, tiểu lan vội vàng đem nàng kéo đến một bên, nàng vừa rồi cũng cùng tiểu trúc giống nhau, chính là nàng khống chế được không cho chính mình thở dốc, mà tiểu trúc nhưng không có cầm giữ trụ, nếu lại nhìn đi xuống, chuẩn hội kinh động bên trong Huyết Thiên Quân cùng Công Tôn Lục Ngạc.

Tiểu mai làm cái chính mình muốn xem thủ thế, vừa nằm úp sấp đầu nhắm ngay tiểu lỗ thủng, ánh mắt là nhìn đi vào, nhưng là làm nàng kỳ quái cùng nghi hoặc là, trong phòng thanh âm im bặt mà chỉ, hơn nữa giường trên không không như cũng.

Hồi đầu đối với tiểu lan cùng tiểu trúc làm cái buông tay tư thế, tiểu mai đi qua đi, dịu dàng nói: "Như thế nào ta đi xem, bên trong thanh âm không có, nhân cũng không có đâu?"

Tiểu lan khơi mào Lông mi, cười nhạo nói: "Là thiên quân ca phát hiện chúng ta, không nghĩ bị ngươi nhìn lén bái."

"Ha ha, tiểu lan cũng thật thông minh."

Lúc này, ba người bên cạnh người đột nhiên xuất hiện một bóng người.

Kia thanh âm cơ hồ ngay tại bên tai vang lên, tiểu lan quay người lại, thấy được Huyết Thiên Quân, mà lúc này hắn xích thân, kia bắp đùi quật khởi hung khí, biểu lộ dữ tợn đáng sợ, nhìn đến hắn, ba nữ tử theo bản năng sẽ quỳ xuống.

Huyết Thiên Quân ngăn lại các nàng quỳ xuống, cười nói: "Các ngươi nhìn đã bao lâu."

Tiểu lan cùng tiểu trúc hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, không dám nhìn tới Huyết Thiên Quân, chính là tiểu lan là các nàng ba người trung lớn nhất đảm một cái, nếu bị phát hiện, nàng cũng chỉ có thể kiên trì nói: "Nhìn một hồi,"

"Tưởng thôi."

Huyết Thiên Quân còn nói thêm.

Ba nữ tử trong mắt đều lộ ra chờ mong biểu tình, Huyết Thiên Quân đương nhiên biết, này ba nữ tử sớm bị Công Tôn Lục Ngạc thanh âm kích thích thần hồn điên đảo, hắn chờ đợi chính là giờ khắc này.

Hai tay hoành nắm ở ba nữ tử, Huyết Thiên Quân cười to nói: "Vậy theo ta vào nhà."

Ba nữ tử ngẩn ra, nhăn nhó vài cái, nhưng là các nàng xinh xắn lanh lợi thân hình, nào có Huyết Thiên Quân lực đạo đại.

Đi vào trong phòng khi, ba người mới nhìn đến Công Tôn Lục Ngạc đã ở trong phòng, chính là nàng đã mặc quần áo, cười nhìn tam nữ, dịu dàng nói: "Phu quân, sẽ đối các nàng ôn nhu một ít nga."

Huyết Thiên Quân đem tam nữ phóng tới giường thượng, ừ một tiếng nói: "Yên tâm đi, ta sẽ thương hương tiếc ngọc,"

Đãi Công Tôn Lục Ngạc ra phòng, cửa phòng bị quan thượng khi, tiểu lan cùng tiểu trúc ba người mới hiểu được lại đây, chính mình ba người sớm bị tính kế trong đó, các nàng nhìn lén, Huyết Thiên Quân cùng Công Tôn Lục Ngạc cũng đã sớm biết.

"Các ngươi ai trước đến a?"

Huyết Thiên Quân cười tủm tỉm đáng khinh ánh mắt nhìn ba nữ tử, cười hỏi.

Tiểu lan ngẩng đầu lên, dịu dàng nói: "Thiên quân ca, ta......"

Không đợi nàng nói xong, Huyết Thiên Quân đã đánh tiếp.

Bị Huyết Thiên Quân ôm vào trong ngực, tiểu lan trên mặt thẹn thùng vô hạn, không dám nhìn tới Huyết Thiên Quân mắt, nói: "Ta là muốn nói, ta muốn cuối cùng một cái."

Cười nhìn tiểu trúc cùng tiểu mai, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ai trước đến đều giống nhau, thiên quân ca, nhất định cho các ngươi đều thoải mái theo này đi ra ngoài."

"Ân......"

Tiểu lan ừ nhẹ một tiếng, nhưng là lại không biết nói nên như thế nào tiếp theo làm.

Nhìn Huyết Thiên Quân thân mình nằm đến giường thượng, tiểu lan đột nhiên nghĩ tới cái gì, ánh mắt mê ly nhìn hắn khố gian thô to hung khí, không khỏi thấp giọng nói: "Thiên quân ca, ta...... Ta dùng miệng giúp ngươi làm tốt không tốt a?"

Huyết Thiên Quân chọn mi cười nói: "Ngươi hội dùng miệng."

Tiểu lan trên mặt càng đỏ, thẹn thùng không thôi nói: "Là khổng từ nói cho ta biết, nhưng là ta không nhất định so với của nàng thuần thục."

"Ha ha, không luyện vài lần như thế nào thuần thục."

Huyết Thiên Quân nói xong kéo qua tiểu lan tay nhỏ bé, làm cho tay nàng cầm chính mình hung khí, cũng nắm trong tay tay nàng cao thấp bộ động lên.

Cảm thụ được khe hở gian trầm trọng cùng cứng rắn, tiểu lan cúi xuống thân cúi đầu, nhìn trước mắt cực đại quy đầu, vươn phấn nộn đầu lưỡi, rất nhanh ở quy đầu thượng từ trước đến sử dụng sau này lực liếm một chút.

"A...... Không sai a......"

Huyết Thiên Quân cố ý thở phì phò tán dương nói.

Tiểu lan đầu lưỡi lại một lần xẹt qua quy đầu, hung khí cũng ở tay nàng lý nhẹ nhàng nhảy dựng, mặt trên có thực đạm hàm vị, còn kèm theo thản nhiên mùi thơm ngát, tuy rằng này căn hung khí vừa rồi còn tại Công Tôn Lục Ngạc tiểu huyệt lý trừu sáp quá, nhưng là tiểu lan chút không có ghét bỏ.

Mà là cảm thấy phi thường vui vẻ, cái loại này mới mẻ, làm cho nàng tim đập đình chỉ hương vị, tiểu lan đây là lần đầu tiên khẩu giao, kinh nghiệm không nhiều lắm, nhưng Huyết Thiên Quân tán dương cùng hung khí run run mãnh liệt phản ứng làm cho nàng có tin tưởng.

Của nàng đầu lưỡi linh hoạt liếm toàn bộ quy đầu, ở mẫn cảm nghiêng cao thấp chạy, cuối cùng dùng đầu lưỡi liếm mã mắt.

Huyết Thiên Quân trầm thấp rên rỉ, tìm hiểu một bàn tay vuốt ve nàng bóng loáng hương mông cùng ngọc bối.

Tiểu lan dùng miệng thần thân quy đầu tư tư làm vang, nghĩ đến khổng từ theo như lời, tiểu lan hít sâu một hơi, mạnh một ngụm đem quy đầu nuốt đi vào.

Huyết Thiên Quân cảm thấy tiểu lan khác thường ấm áp ướt át, hung khí ở nàng cái miệng nhỏ nhắn lý lại là không khỏi nhẹ nhàng nhảy dựng.

Phun ra nuốt vào sau một lúc lâu, tiểu lan ngẩng đầu, nũng nịu hỏi: "Thiên quân ca ca, như vậy thoải mái sao? Của ta răng nanh không có quát thương ngươi đi."

"Đương nhiên thư thái, không có quát đau, tiểu lan kỹ xảo vẫn là không sai,"

Huyết Thiên Quân cười khen,

Mà tiểu lan càng cảm kích động, đây là nàng từ lúc chào đời tới nay nhìn thấy tối thô hung khí, đương nhiên cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, thô to hung khí chống được nàng cơ hồ bế không hơn miệng, đầu lưỡi bị đặt ở phía dưới, tựa hồ không hề nhúc nhích đường sống.

Nàng rất cẩn thận cao thấp rất nhỏ bộ lộng, mẫn cảm đầu lưỡi tựa hồ khả nghi rõ ràng hiểu rõ đến mỗi một khối cơ thể hình dạng cùng độ cứng, như vậy hùng tráng, như vậy hữu lực, như vậy cứng rắn.

Theo tiểu lan thiển nuốt thâm hầu, kia khoái ý một chút hạ đánh sâu vào lòng của nàng để, cơ hồ làm cho nàng cả người đều phải tan chảy ở nhịp đập bên trong.

Âm dịch theo của nàng bắp đùi, cuồn cuộn không ngừng mà chảy tới Huyết Thiên Quân đùi cùng sàng đan thượng.

Chính là một hồi công phu, Huyết Thiên Quân thân thủ đẩy ra của nàng tiểu đầu, hai tay hoành thân nắm ở tiểu lan, làm cho nàng nằm ở giường thượng.

Nhìn xuống tiểu lan trần trụi đồng thể, không tính quá lớn vú có vẻ thực đáng yêu, mặt trên đột khởi hai khỏa đầu v* cũng phát cứng rắn thẳng chiến, xuống chút nữa xem, hé ra bằng phẳng bụng hạ, là một cái rất đẹp thực phấn nộn tiểu huyệt, chung quanh chỉ có một ít vàng nhạt Lông tơ.

Huyết Thiên Quân nhịn không được thấp thân, vươn lưỡi tại kia tiểu huyệt nhạt liếm một chút.

"A......"

Một tiếng dồn dập uyển chuyển duyên dáng gọi to, tiểu lan mạnh về phía sau ngẩng đầu lên, hé ra lửa đỏ mặt cười thượng mày liễu hơi nhíu, tinh mâu nhắm chặt, hàm răng khẽ cắn, tiêm tú ôn nhu chân bó thượng mười căn xinh xắn lanh lợi đáng yêu gót ngọc khẩn trương căng thẳng cương trực, gắt gao đặng ở sàng đan thượng.

Huyết Thiên Quân liếm hôn tốc độ nhanh hơn, tiểu huyệt lý phân bố âm dịch, cũng bị Huyết Thiên Quân nuốt vào miệng, theo hắn liếm hôn tiểu huyệt, hai tay cầm hai luồng tiểu vú khi, kia kích thích làm cho tiểu lan cô gái phương tâm như ở đám mây, khinh phiêu phiêu như đăng tiên cảnh bình thường.

Chính là một lát, Huyết Thiên Quân thẳng nổi lên trên thân, làm cho tiểu lan hai chân phân khai, cử hung khí tới gần kia tiểu huyệt khi, Huyết Thiên Quân nhìn đứng ở bên giường tiểu trúc cùng tiểu mai, cười nói: "Hảo hảo nhìn, đợi các ngươi cũng sẽ như thế,"

Hai cái tiểu cô nương cùng là gật gật đầu, đỏ đậm khuôn mặt thượng lộ vẻ e lệ cùng chờ mong.

Lúc này Huyết Thiên Quân đột ngột về phía trước kích thích một chút thân mình, hung khí chen vào tiểu lan xử nữ huyệt, tuy rằng của nàng tiểu huyệt trung có phần bí vật trơn, nhưng bởi vì Huyết Thiên Quân kia cực đại thô trưởng hung khí cùng nàng vốn là trời sinh khúm núm, tiểu huyệt vô cùng kiều tiểu nhanh trách, nhưng là Huyết Thiên Quân, lại dùng nội lực ngăn chận tiểu lan thống khổ, cho nên, cái loại này ôn nhu mà lại hằng ổn tiến vào làm tiểu lan không có tê rống cùng đau đớn, đi lên chính là dục tiên dục tử khoái ý.

"Ân...... Ân nga...... Nga......"

Tiểu lan nhẹ giọng rên rỉ, cau mày làm như có chút ăn không tiêu kia thật lớn hung khí, tuy rằng thống khổ không có lớn như vậy, nhưng là nàng cảm thấy một loại rất nhỏ xé rách cảm, giống như phía dưới tiểu huyệt bị ngạnh sinh sinh ngăn giống nhau.

Huyết Thiên Quân một bàn tay ôm tiểu lan kiều nhuyễn tiêm hoạt eo nhỏ, bàn tay cầm nàng nhất chích cao ngất trắng noãn vú, đầu ngón tay khinh mang theo kia một non nớt gắng gượng, thẹn thùng đáng yêu động lòng người đầu v* xoa nắn, khinh bát.

Bắt đầu khi ôn nhu trừu sáp, Huyết Thiên Quân cảm thấy tiểu huyệt truyền đến áp bách cùng chặt chẽ, càng ngày càng kích thích, hạ thân cũng một chút so với một chút hữu lực về phía tiểu lan tiểu huyệt ở chỗ sâu trong càng cắm, trừu sáp tốc độ đã ở dần dần nhanh hơn tiết tấu.

"A...... A...... Hảo...... Thoải mái...... A...... Thiên quân ca...... Ta hảo...... Thích a...... Ân......"

Tiểu lan bắt đầu vận luật rên rỉ.

Thanh thuần khả nhân gương mặt sở sở xấu hổ, theo kia càng ngày càng cao nhiên dục hỏa, kiều thể lại mấp máy phối hợp Huyết Thiên Quân hung khí ở chính mình tiểu huyệt nội tiến vào, rút ra.

Tiểu trúc cùng tiểu mai nhìn nhau liếc mắt một cái, đồng thời cởi hết chính mình, cũng diêu thân đi tới bên giường, một tả một hữu nằm ở tiểu lan bên người.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Chờ không kịp đi."

Hai cái tiểu cô nương cùng là gật gật đầu, cái loại này nhìn người khác làm tình tư vị, làm cho các nàng thực không thoải mái.

Lúc này tiểu lan nũng nịu hô: "Thiên quân ca...... Trước sáp...... Hoàn...... Của ta...... A...... Nhất định...... Yếu nhân gia trước thích...... A...... Thiên quân ca...... Hảo bổng...... Ở sáp thâm chút......"

Huyết Thiên Quân đốt đầu, hắn đương nhiên sẽ không ở phía sau hút ra, bằng không tiểu lan không tiết thân đâu, cái loại này hư không sẽ làm nàng rất khó chịu,

Nghĩ đến chính mình chỉ có một cây hung khí, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra đáng khinh cười, làm cho tiểu trúc cùng tiểu lan mở ra chân, nhìn hai cái mỗi người mỗi vẻ tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân lập tức tìm hiểu hai tay, đem hai căn ngón tay nắm bắt hai cái tiểu cô nương âm thần đỉnh kia diễm quang bắn ra bốn phía, ôn nhu non nớt xấu hổ âm đế khiêu khích, lại phân ra ngón tay chui vào hai người tiểu nộn huyệt, rất nhanh thả dâm tà co rúm, quát ma.

Như thế chọn liêu, làm cho tiểu trúc cùng tiểu mai đều là dục hỏa đốt người, mà cũng nằm ở cùng nhau ba nữ tử, đều là khuôn mặt nhỏ nhắn thiêu đỏ bừng, tiểu trúc cùng tiểu mai dồn dập giọng mũi, lại ở Huyết Thiên Quân ngón tay co rúm hạ, dần dần biến thành uyển chuyển rên rỉ.

"A...... Ngô...... A......"

"Nga...... Thiên quân ca...... Tiểu trúc hảo...... Thật thoải mái...... Cứ như vậy......"

"A...... Thiên quân ca...... Ta muốn bay...... Thiên...... Không được...... A...... Ở mau chút...... Sáp thâm điểm...... A......"

Bởi vì tiểu lan đã cô gái phá qua, hơn nữa là lần đầu tiên cùng nam nhân ái ân, ở Huyết Thiên Quân trên dưới một trăm hạ trừu sáp hạ, nàng đã muốn khó nhịn trụ đáy lòng xao động, bụng củng khởi, thân mình câu chiến phun ra thứ nhất ba cao trào âm dịch.

Cảm thụ được nàng tiểu huyệt co rút lại, Huyết Thiên Quân tiếp tục trừu cắm, cũng nhìn hai tay thượng dính đầy tiểu trúc cùng tiểu mai hạ thân chảy ra dâm dịch sau, hắn mới lưu luyến theo tiểu lan tiểu huyệt lý rút ra hung khí.

Lập tức chuyển chiến đến tựa vào tường biên tiểu mai trên người, không có gì do dự, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, đi lên liền đem hung khí điền vào tiểu mai tiểu huyệt, nhân có hắn nội lực hộ thân, tiểu mai đau đớn cũng chỉ là nhất sát.

"Ba ba" Tiếng động ở trong phòng không ngừng vang lên, tiểu mai thỏa mãn duyên dáng gọi to rên rỉ : "A...... A...... Hảo bổng...... Thiên quân ca...... Hảo hội sáp...... A...... Tiểu mai tiểu huyệt thật thoải mái...... Hảo kích thích a...... Thiên quân ca...... Hảo đại hung khí...... Sáp...... Dùng sức......"

Hành Vân thi vũ Tam tỷ muội, tuy rằng ba nữ tử thượng tuổi còn trẻ, nhưng tại đây cổ đại, giống các nàng lớn như vậy, đã sớm có thể chinh phục.

Rong ruổi ở tiểu trúc trên người, Huyết Thiên Quân hai tay cũng ở tiểu lan cùng tiểu mai trên người sờ soạng, chọn liêu, mà tam nữ không phải hắn Huyết Thiên Quân đối thủ, gần một nén nhang, liền tất cả đều phun trào tình yêu, không chịu nổi thứ nhất ba ngắn gọn xong việc.

Mềm nhẹ lại trở lại tiểu lan trên người khi, Huyết Thiên Quân hỏi: "Các ngươi khả hối hận?"

Tiểu lan khóe mắt còn mang theo nước mắt, lần đầu tiên đau đớn, làm cho nàng không thể quên, nhưng là tiếp theo khoái hoạt, cũng làm cho nàng có loại bay vào tận trời khoái ý.

Cảm thụ được Huyết Thiên Quân cường đại hung khí lại mấp máy, tiểu lan hai tay gắt gao hoàn trụ hắn cổ, thẹn thùng không thôi nói: "Thiên quân ca, chúng ta ba cái sinh là ngươi nhân, tử là ngươi quỷ, ta muốn thiên quân ca, hảo hảo thỏa mãn ta."

"Ta cũng vậy, ta muốn làm thiên quân ca lão bà."

Tiểu trúc cũng lời thề son sắt nói.

Gặp chính mình hai cái tỷ muội như thế thâm tình đối Huyết Thiên Quân tỏ vẻ chân thành, tiểu mai kích động nói: "Thiên quân ca, ta muốn...... Ta muốn......"

Nàng nghĩ muốn cái gì, đã muốn không có câu dưới, Huyết Thiên Quân ở tiểu lan trên người mấp máy, miệng đã hôn ở tiểu mai thần, chọn liêu của nàng tiểu cái lưỡi thơm tho......

Chương 348: đồng nhan huyễn lệ

"Ha ha, nhìn một cái người ta tiểu trúc, trên mặt hồng đều nhanh cùng thu chín quả hồng dường như, vừa rồi ngươi thiên quân ca, nhất định không ít chiếu cố ngươi đi."

Trên bàn cơm, Công Tôn Lục Ngạc cười nhìn tiểu lan ba cái tỳ nữ.

Tiểu trúc mặt đỏ phác phác, nghe Công Tôn Lục Ngạc trêu đùa, nàng cũng không dám mở miệng, chẳng lẽ nói chính mình cùng Huyết Thiên Quân, thật sự từng có ba lượt mây mưa.

Mang theo đồ ăn, Huyết Thiên Quân cười nói: "Tốt lắm, các ngươi ba cái ăn nhiều một chút, bổ bổ thân mình."

"Thiên quân ca nói rất đúng, ba vị muội muội, hảo hảo ăn, đây chính là ta cùng lục Ngạc tỷ tỷ thực vất vả bảo canh, uống nhiều điểm."

Khổng từ cũng tiếp lời nói.

Ba nữ tử tất cả đều không nói gì mà chống đỡ, nhưng là cùng Huyết Thiên Quân có tầng này quan hệ, này hoa mai các nội nhân, tự nhiên chính là người một nhà,

Huyết Thiên Quân nhìn khổng hiền hoà tiểu lan ba nữ tử, lại nhìn Công Tôn Lục Ngạc nói: "Ngày mai ngươi mang các nàng đi cực lạc giới."

Công Tôn Lục Ngạc gật gật đầu, cười duyên nói: "Mới mẻ cảm trôi qua?"

Bốn cô gái cũng đều không hiểu hai người trong lời nói là cái gì ý tứ, Huyết Thiên Quân cũng lười cùng Công Tôn Lục Ngạc giải thích.

Tuy rằng đồng nữ là thực kích thích, nhưng là nếu so với Công Tôn Lục Ngạc như vậy thành thục dáng người hỏa bạo nữ nhân tới nói, vẫn là có cực đại thánh nữ phong cùng một thân dấu hiệu hỏa bạo dáng người, như vậy mây mưa đứng lên, kích thích mới có thể không ngừng.

Ngay tại mấy người vui trò chuyện ăn khi, lầu các đại môn truyền đến tiếng đập cửa, Huyết Thiên Quân ý thức vừa động, lập tức ngăn cản yếu đứng dậy đi mở cửa khổng từ, nói: "Ta đi là đến nơi."

Công Tôn Lục Ngạc không thuận theo nói: "Phu quân, ngươi còn không có ăn no đâu a, ăn no ra lại đi thôi."

"Ta ăn no,"

Huyết Thiên Quân cười cười nói xong, nhân đã muốn đi rồi đi ra ngoài.

Nhìn Công Tôn Lục Ngạc trên mặt oán trách biểu tình, khổng từ nũng nịu hỏi: "Tỷ tỷ, là ai tìm thiên quân ca."

Công Tôn Lục Ngạc cười duyên nói: "Còn có thể là ai, dù sao đều là nữ nhân tới tìm hắn, ai, sửa thiên tỷ tỷ giáo các ngươi rất tốt phương pháp, các ngươi bốn cùng nhau cho ta trá làm hắn, làm cho hắn không khí lực đi ra ngoài."

Bốn cô gái đều là cúi đầu đỏ bừng mặt, các nàng tự nhiên biết Công Tôn Lục Ngạc ý tứ.

Mở ra môn, Huyết Thiên Quân thấy được bên ngoài đứng nhân, không khỏi nghi hoặc nói: "Ngạch, sao ngươi lại tới đây?"

Ở trước mặt hắn sở trạm là cửu kiếm nữ già trẻ huyễn lệ.

Nhìn Huyết Thiên Quân, huyễn lệ kiều thực nói: "Ta xảo mị tỷ để cho ta tới,"

"Nga? Nếm qua sao? Vào đi."

Huyết Thiên Quân vừa muốn làm cho thân, huyễn lệ lại lắc lắc đầu.

Nàng hé miệng cười nói: "Vẫn là không đi vào."

Huyết Thiên Quân hỏi: "Tìm ta chuyện gì?"

Huyễn lệ chần chờ một chút, mới nói nói: "Nghe nói thiên quân ca võ công cao cường, ta là xảo mị tỷ thủ hạ võ công thấp nhất một cái, cho nên...... Cho nên muốn thỉnh thiên quân ca chỉ điểm ta một chút."

Nhìn đến trên mặt hắn hiện ra ửng đỏ, đó là ngượng ngùng biểu tình, Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ha ha, tại sao chỉ điểm, ngươi nội lực tu vi cũng không thấp, làm cho ta nói, nữ hài tử gia, tập võ chỉ vì phòng thân là được, võ công cao thấp, cũng chưa cái gì."

"Thiên quân ca nói là đối, nhưng là ta cuối cùng là cảm thấy chính mình võ công thấp, ở ta này tỷ muội trước mặt nâng không dậy nổi đầu đến."

Huyễn lệ cúi đầu nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, huyễn lệ theo như lời cũng đối, nàng là cửu kiếm nữ chi nhất, nếu bởi vì nàng một người, mà liên lụy những người khác, cản trở, kia đổ thật sự là sẽ có tự ti tâm lý. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Hắn này cũng mới còn thật sự đánh giá khởi này huyễn lệ, cố nhân nàng có hé ra oa nhi mặt, cùng một thân hỏa bạo phi thường dáng người, cực đại thánh nữ phong cùng đẫy đà dáng người, làm cho nàng càng có vẻ mê người, đặc biệt một đôi như nước trong veo mắt to, là như vậy sinh động.

"Hảo, nếu huyễn lệ muội muội như vậy để mắt ta Huyết Thiên Quân, ta tự nhiên hỗ trợ, chính là không thể tính chỉ điểm, ngươi ta luận bàn luận bàn."

Huyết Thiên Quân miệng đầy đáp ứng rồi xuống dưới, bồi như vậy một mỹ nữ luyện võ, đó là gì nam nhân đều sinh không dậy nổi kháng cự chi tâm,

Huyễn lệ vui sướng dịu dàng nói: "Chuyện đó không nên trì, chúng ta hiện tại phải đi đi."

Huyết Thiên Quân nghi hoặc nói: "Cái này đi? Ngươi muốn đi võ tràng vẫn là đi đâu?"

Chỉ chỉ ấm sơn đỉnh, huyễn lệ cười duyên nói: "Ta mới không nghĩ bị nhân nhìn đến, thiên quân ca võ công tốt như vậy, theo ta luận bàn, đều là ta thua, không bằng chúng ta đi đỉnh núi đi."

"Ha ha, huyễn lệ muội muội thực sẽ nói cười, nếu như vậy, vậy đi đỉnh núi đi."

Huyết Thiên Quân ngoài miệng nói, trong lòng lại ở đoán, này huyễn lệ là thật muốn tìm chính mình luận bàn, làm cho chính mình chỉ điểm một chút, vẫn là có khác mục đích,

Lạnh rung Liệt Phong cổ động Huyết Thiên Quân trên người y bào, hắn súc thật lâu tóc dài, lại có nữ nhân không thể bằng được phiêu dật, nhưng là này vốn nên là nữ nhân mới có thể tự hào đen thùi tóc dài, lúc này lại làm cho huyễn lệ sợ hãi than.

Một người nam nhân diện mạo tuấn dật bất phàm đã không sai, nhưng là trước mắt nam nhân, đúng là như vậy nổi trội xuất sắc, mặc kệ là hắn võ công, hay là hắn làm người, tuy rằng hắn là như vậy có một chút háo sắc, nhưng là thế gian thượng nam nhân, có mấy cái là không háo sắc,

Nhìn chằm chằm huyễn lệ xinh đẹp song đồng, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Huyễn lệ muội muội, vì sao như vậy nhìn ta?"

Huyễn lệ cười duyên nói: "Bởi vì ta cảm thấy thiên quân ca, so với bình thường nam tử bắt làm trò hề nhiều."

"Ha ha, huyễn lệ muội muội thực hội cao nâng ca ca ngươi ta a, nhưng thật ra muội tử ngươi, bộ dạng kiều tiểu đáng yêu, ở trong mắt ta cửu kiếm nữ trung tốt nhất xem một cái, phi ngươi đừng chúc a."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười, trong lòng càng phát ra nghi hoặc, này huyễn lệ không giống như là một cái hoa ngôn xảo ngữ cô gái, sao ở chính mình trước mặt còn học xong nịnh hót.

Rút ra bội kiếm, huyễn lệ kiều thực nói: "Thiên quân ca, mời ngươi chỉ điểm lâu."

Thấy nàng nói đến chính đề thượng, Huyết Thiên Quân một tay về phía trước duỗi ra nói: "Ra chiêu đi."

Huyễn lệ chọn mi nói: "Ngươi trong tay không vũ khí a."

Huyết Thiên Quân cười cười, thủ về phía sau duỗi ra, ở lấy đến trước người khi, trong tay hắn đã hơn một phen trường kiếm.

Nhìn trong tay hắn trường kiếm, huyễn lệ kỳ quái nói: "Thiên quân ca, thanh kiếm này như thế nào......"

"Ha ha, ta bình sinh không nhiều lắm sử dụng vũ khí, cố tìm người cho ta tạo ra một phen có thể biến hóa vũ khí."

Ngoài miệng cười, Huyết Thiên Quân quăng xuống tay trung trường kiếm, ngay sau đó, đã biến thành một phen trường đao.

Chỉ thấy hắn ở vung, trường đao nhất thời biến thành một phen đẹp mặt hắc bạch chiết phiến.

Huyễn lệ kinh Ngạc nói: "A, này vũ khí thật sự là lợi hại, có thể nào như thế biến ảo a?"

"Đây là nó kỳ lạ chỗ, tốt lắm, huyễn lệ muội muội, còn thỉnh ra chiêu đi, ta liền lấy kiếm đối với ngươi kiếm pháp."

Huyết Thiên Quân không nghĩ trì hoãn thời gian, chỉ cầu nhanh lên có thể cùng này đồng nhan mỹ nữ hảo hảo bên người luận bàn một phen.

Đốt đầu, huyễn lệ nũng nịu hô: "Kia cũng nên cẩn thận, xem kiếm."

Lời của nàng âm vừa, chỉ thấy nàng khuynh thân về phía trước, cầm kiếm đối với Huyết Thiên Quân đâm thẳng lại đây, này nhìn như bình thường một kiếm, lại có thể có thiệt nhiều loại kiếm chiêu có thể biến đổi, Huyết Thiên Quân nhưng thật ra lâm nguy không sợ, cười tủm tỉm nhìn nàng đâm tới.

Mắt thấy Huyết Thiên Quân không né không tránh, cũng không rút kiếm đón đỡ, huyễn lệ âm thầm sinh khí, tưởng hắn là có chút xem thường đã biết chiêu thế công, nàng vốn định biến chiêu, nhưng là vẫn là đã đâm đi có uy hiếp lực, nghĩ như thế, huyễn lệ nhanh hơn tốc độ, chính là vô dụng ra lực sát thương thật lớn kiếm khí.

Rồi đột nhiên gia tốc huyễn lệ, mũi kiếm tức đến Huyết Thiên Quân trước mặt khi, hắn vẫn là chưa động, huyễn lệ lúc này đã muốn thu tay lại không kịp, chỉ có thể súy kiếm đánh không.

Lúc này Huyết Thiên Quân lại nói nói: "Đánh chết đối thủ không thể nương tay, mặc kệ hắn là ai vậy, cho dù là luận bàn, nếu ta là của ngươi địch nhân, ngươi hiện tại đã muốn yếu bị thương."

Huyễn lệ chu cái miệng nhỏ nhắn, oán trách nói: "Thiên quân ca, kia nhưng là ngươi ở trước mặt ta, nếu của ta địch nhân, ta đương nhiên sẽ không nương tay, vạn nhất thực thương đến ngươi, ngươi làm cho người ta gia làm sao bây giờ thôi."

Nghe nàng nũng nịu thầm oán thanh, Huyết Thiên Quân đối với huyễn lệ là càng xem càng yêu thích.

"Tốt lắm, lại đến, ngươi hoàn toàn có thể nhắm mắt lại, đem ta trực tiếp trở thành của ngươi địch nhân."

Huyết Thiên Quân lần này đem kiếm nói ra đứng lên.

Nhìn đến hắn nói như vậy, huyễn lệ không có do dự, nhắm hai mắt lại.

Tuy rằng hết thảy lâm vào hắc ám, nhưng là ở nàng này cấp bậc cao thủ, dùng cảm giác có thể phân biệt ra chung quanh động tĩnh đến, hơn nữa Huyết Thiên Quân tiếng thở dốc thô trung mang cấp, cho nên huyễn lệ nhắm mắt lại, như trước có thể biết hắn đứng ở thế nào.

"Lần này ta cũng sẽ không nương tay, cẩn thận."

Huyễn lệ đầu tiên là nhắc nhở một câu, thân hình rồi đột nhiên đằng khởi, hướng về Huyết Thiên Quân đánh tiếp.

Huyễn lệ kiếm trong tay, ở nàng đâm tới khi, nhưng lại tế ra một cái võng kiếm đến.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười, nhìn vốn là nhất kiện đơn bạc quần áo thân huyễn lệ, nhìn nàng kia quần áo hạ như ẩn như hiện kiều thể, hắn không có hoàn thủ cũng không có tránh né, mà là đãi huyễn lệ rơi xuống chính mình trước mặt, hắn chính là hơi chút vòng vo một chút đầu, rút kiếm chắn chính mình má phải.

"Ping" Một tiếng thanh thúy, huyễn lệ trực giác kiếm trong tay thân chấn động, nàng lập tức đổi chiêu, xoay người đến đây một cái hoành phách.

Như vậy gần gũi, Huyết Thiên Quân hai mắt nhìn huyễn lệ vặn vẹo vòng eo, nhìn nàng thắng thầu chí oa nhi mặt, thân hình rồi đột nhiên vừa chuyển, đã đứng ở huyễn lệ trước mặt, trường kiếm ở trong tay hắn biến mất, Huyết Thiên Quân thuận thế dùng hai tay hoàn ở huyễn lệ tinh tế vòng eo.

Huyễn lệ vốn tưởng rằng Huyết Thiên Quân còn có thể cùng chính mình gặp chiêu sách chiêu, làm sao nghĩ đến hắn thế nhưng gần sát chính mình cũng động thủ, cảm thấy trên lưng bị trói buộc trụ, huyễn lệ chỉ tới kịp phát ra "Ngô" nũng nịu, đã bị một cái nhuyễn nhiệt vật ngăn chận thần.

Nàng giãy dụa vặn vẹo, kiếm trong tay cũng không dám tùy ý động, sợ thương đến Huyết Thiên Quân.

Bị hôn môi có chút hít thở không thông khi, huyễn lệ mới có thể mở mắt, trước mắt là một đôi thâm thúy mê người con ngươi, hắn đã ở nhìn chính mình.

Huyết Thiên Quân rút về đầu, lại ra vẻ xin lỗi nói: "Huyễn lệ muội muội, ta không phải cố ý, vừa rồi ngươi ra chiêu rất mãnh, ta tránh thoát khi, gặp ngươi thiếu chút nữa ngã xuống đất, cho nên chắn ngươi trước mặt, cũng không biết như thế nào liền......"

"Như thế nào liền hôn ở ta là đi, thiên quân ca, nhĩ hảo phá hư a."

Huyễn lệ mặt hồng hào khuôn mặt thượng mang theo e lệ ý cười, tựa hồ đối Huyết Thiên Quân hôn môi một chút cũng không sinh khí.

Nhìn này mê người huyễn lệ, Huyết Thiên Quân đốn thấy nàng đối chính mình vẫn là có hảo cảm, bằng không này vừa hôn, nàng đã sớm yếu sinh khí chạy lấy người,

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Huyễn lệ muội muội, ta muốn là người xấu, vừa rồi sẽ không chỉ cần là hôn đơn giản như vậy,"

Chọn mi nhìn hắn, huyễn lệ thu hồi kiếm, diêu thân gần sát Huyết Thiên Quân trước người, kiều thực nói: "Kia còn có cái gì phức tạp sao?"

Huyết Thiên Quân chỉ cảm thấy một trận hương khí đập vào mặt mà đến, nhìn đến huyễn lệ mê ly biểu tình, Huyết Thiên Quân như thế nào không biết, này huyễn lệ, vừa không hội cự tuyệt chính mình hôn môi, cũng sẽ không cự tuyệt chính mình giữ lấy nàng, này hoang sơn dã lĩnh, tại đây dã chiến, thật đúng là không sai.

Nghĩ vậy, Huyết Thiên Quân thủ ôm lấy huyễn lệ cổ, thăm dò vội vàng lại hôn ở của nàng thần, cảm thụ được hôn mang đến cảm giác kỳ diệu, huyễn lệ cũng gắt gao hồi ôm hắn, trong miệng tiểu cái lưỡi thơm tho lại đã bị Huyết Thiên Quân hôn kĩ dẫn dắt, chủ động thân đến Huyết Thiên Quân trong miệng.

Huyết Thiên Quân không nghĩ tới, này huyễn lệ nhưng lại hội như thế đơn giản cùng chính mình vô cùng thân thiết, đã bị nàng kia cực đại thánh nữ phong đè ép, Huyết Thiên Quân lại nhịn không được lâu nàng càng nhanh, một mặt cùng nàng kích tình sướng ý hôn nồng nhiệt, một mặt dùng sớm cứng rắn hung khí ở nàng dưới thân bắp đùi chỗ cọ xát lên.

Mà huyễn lệ thân mình cũng bởi vì cho hắn ôm chặt quan hệ, bị tễ có chút không thở nổi, trải qua thật lâu, hai người mới chậm rãi tách ra, huyễn lệ hai tay nằm ở vai hắn thượng, cả người bám vào hắn trong lòng, nũng nịu oán trách nói: "Ngươi rất dùng sức, đem người ta đều tễ đau,"

Huyết Thiên Quân kích động dùng hai tay nâng lên của nàng đầu, chỉ thấy lúc này huyễn lệ mặt phiếm màu hồng, kia đối ngập nước mị nhãn sáng tỏ trát cái không ngừng, mà kia đẫy đà cực đại có thể dùng mềm yếu lực đàn hồi thánh nữ phong tắc theo huyễn lệ dồn dập hô hấp cùng nhau nhất phục,

Chương 349: song tu huyễn lệ

Huyễn lệ từ nhỏ đến lớn, khi nào bị một người nam nhân như vậy nhìn chằm chằm quá, nghĩ đến xảo mị theo như lời, nàng lập tức nũng nịu nói: "Thiên quân ca, ngươi như vậy nhìn người ta làm cái gì."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Huyễn lệ muội tử như thế đẹp mặt, ta không tốt hảo đoan trang đoan trang, kia thật đúng là nhất tổn thất lớn a."

Không đợi huyễn lệ mở miệng, Huyết Thiên Quân hai tay đột nhiên ôm lấy nàng cực đại thánh nữ phong, vẻ mặt đáng khinh cười nói: "Vừa rồi có phải hay không nơi này bị tễ đau,"

"Ân...... Đều là thiên quân ca không tốt, ngươi như vậy đối người ta, ta còn như thế nào cho ngươi chỉ điểm ta thôi."

Huyễn lệ lạc lạc kiều thực nói.

Này huyễn lệ chỉ có mười tám cửu tuổi, mặc dù ẩn ẩn lộ ra như thế tao mị, Huyết Thiên Quân lại đối nàng thực cảm thấy hứng thú, hơn nữa Huyết Thiên Quân hiện tại đối nữ nhân có thể nói là, sờ soạng cái thấu triệt, càng là như vậy nữ tử, lại càng là ở cường hóa chính mình mặt ngoài, trên thực tế nội tâm cũng không nhất định có loại này đảm lượng, dám ở một cái mới thấy qua vài lần nam nhân trước mặt như thế nói thêm nữa.

Huyết Thiên Quân nói thẳng nói: "Huyễn lệ muội muội, nếu muốn ta chỉ điểm, không nhất định không nên luận bàn võ nghệ a."

"Chẳng lẽ còn có khác biện pháp?"

Huyễn lệ chọn mi nghi hoặc nói.

Gật gật đầu, Huyết Thiên Quân thu hồi rảnh tay, còn thật sự nói: "Phương pháp là có, chính là......"

Huyễn lệ vừa nghe có biện pháp vì chính mình đề cao võ công cùng nội lực, nàng vội vàng thân thủ giữ chặt Huyết Thiên Quân cánh tay, gắt giọng: "Thiên quân ca ca, mau nói cho người ta, cái gì phương pháp có thể đề cao người ta võ công thôi."

"Nói ra, ngươi cũng không nhất định hội đáp ứng."

Huyết Thiên Quân nhìn nàng bình tĩnh nói.

Thấy hắn nói như vậy, huyễn lệ cũng không y, thánh nữ phong hướng hắn cánh tay thượng nhất đưa, cọ cánh tay hắn, nũng nịu nói: "Thiên quân ca ca, ngươi là người tốt, nếu ngươi yếu ở hôm nay, làm cho huyễn lệ võ công nội lực tăng lên nhất mảng lớn, người ta...... Người ta tùy ngươi bãi trí."

Huyết Thiên Quân hô to một hơi, một nữ nhân có thể nói ra nói như vậy, hiển nhiên đã muốn đến đừng đồ, nhìn huyễn lệ vẻ mặt tiếu mị, Huyết Thiên Quân thế nào còn chú ý, thân thủ nắm ở của nàng thắt lưng, thấp giọng nói: "Đi, theo ta đi cái địa phương."

"Đi đâu a?"

Huyễn lệ ra tiếng hỏi.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Đến sẽ biết."

Theo Huyết Thiên Quân đi rồi sau một lúc lâu, huyễn lệ mới nhìn đến hắn muốn dẫn chính mình đến địa phương, mắt thấy đây là khảm vào núi trên vách đá nhất phiến môn khi, huyễn lệ nghi hoặc nói: "Thiên quân ca, vì sao mang ta tới nơi này a?"

Đẩy ra trước mắt cửa đá, Huyết Thiên Quân làm cái thỉnh tư thế, tư thế cười mà không đáp.

Huyễn lệ chần chờ một chút, vẫn là đi rồi đi vào, làm đi vào bên trong, trên mặt hắn lập tức lộ ra kinh hỉ, này tuy rằng không phải rất lớn phòng, nhưng là lại giống nho nhỏ Ma Tước giống nhau, tuy nhỏ lại ngũ tạng câu toàn.

Nhìn quanh một vòng, huyễn lệ lại có nghi hoặc, này không phải nữ nhân phòng thôi, này trong phòng còn có thản nhiên mùi hoa hương vị, còn có nữ nhân trang điểm kính cùng một ít quần áo đằng đằng.

Hồi đầu nhìn Huyết Thiên Quân, huyễn lệ kiều thực nói: "Tốt, thiên quân ca, đây là ngươi kim ốc tàng kiều chỗ đi."

"Ha ha, ta nào có cái gì kiều có thể ẩn nấp a."

Huyết Thiên Quân đã đóng thượng cửa phòng.

Huyễn lệ lúc này tâm phác phác gia tốc nhảy dựng lên, nếu ở bên ngoài, nàng như thế nào mị hoặc câu dẫn Huyết Thiên Quân còn không sợ, nhưng là ở bên trong này, nàng nhưng thật ra có chút e lệ.

Huyết Thiên Quân đi đến nàng trước mặt, giải thích nói: "Nơi này nguyên là thiên hạ hội trung một nữ nhân sở trụ, bởi vì nàng hiện tại không thời gian lại đây, cho nên này cũng để đó không dùng xuống dưới."

Nhìn một vòng, chỉ có hé ra giường có thể tọa hạ, huyễn lệ nhăn nhó tiêu sái đến giường biên, ngồi xuống, hai tay đặt ở trên đùi, nắm bắt váy y, nũng nịu hỏi: "Ngày đó quân ca cùng cái kia nữ nhân là cái gì quan hệ a."

"Ngạch, ta cùng nàng là tốt lắm bằng hữu."

Huyết Thiên Quân nói xong, đi rồi đi qua, hắn cười dài đã ở nàng bên cạnh ngồi hạ, tay phải nhiễu quá nàng sau lưng, nhẹ nhàng nắm ở của nàng eo nhỏ.

Huyễn lệ sắc mặt phiếm hồng, nũng nịu nói: "Ta mới không tin đâu, thiên quân ca, ngươi nói nhanh lên, biện pháp gì có thể đề cao của ta võ công cùng nội lực đi."

Đối mặt huyễn lệ kia kiều tươi như hoa khuôn mặt tươi cười, Huyết Thiên Quân cười nói: "Ngươi vừa rồi có thể nói quá, nếu ta cho ngươi chỉ điểm, ngươi nguyện ý nhâm ta bãi trí."

"Ta...... Ta là nói như vậy quá, nhưng là người ta......"

Huyễn lệ cúi đầu.

Nhìn nàng đáng yêu thẹn thùng bộ dáng, Huyết Thiên Quân nhịn không được thăm dò ở của nàng hai gò má hôn một cái, cười nói: "Bất kể cái gì a?"

Huyễn lệ trên mặt càng đỏ, sườn mắt xem Huyết Thiên Quân liếc mắt một cái, thẹn thùng nói: "Người ta còn không có chuẩn bị tốt, nếu là ngươi tưởng, huyễn lệ đáp ứng ngươi là,"

Huyết Thiên Quân không khỏi cười, nói: "Ha ha, ta xem ngươi nhưng thật ra giống đã sớm chuẩn bị tốt giống nhau, huyễn lệ muội tử, ta sẽ không bạc đãi ngươi, chỉ cần ngươi cùng ta hảo, chỉ biết võ công nội lực là như thế nào đề cao,"

Huyễn lệ tuy là cửu kiếm nữ trung ít nhất một cái, nhưng là nàng cũng là tối hội đắn đo một cái, có xảo mị ám chỉ điểm, nàng đối nam nữ việc đã có chút ngây thơ, nghĩ đến kế tiếp hết thảy khả năng, lòng của nàng áy náy mà động, mang nhắm lại hai tròng mắt, thân mình mềm nhũn, hướng về Huyết Thiên Quân trong lòng lại gần đi.

Ai ngờ Huyết Thiên Quân thân mình nhất nghiêng, nàng cả người liền hoành, mềm nằm ở Huyết Thiên Quân khuỷu tay lý, ngưỡng nghiêm mặt nhi, nhắm lại hai tròng mắt, trong miệng nói: "Thiên quân ca, ngươi...... Ngươi sẽ đối ta ôn nhu một ít......"

Nhìn trong lòng đồng nhan mỹ nhân, Huyết Thiên Quân thế nào còn chần chờ, cúi đầu đem miệng hướng huyễn lệ cái miệng nhỏ nhắn hôn lên đi.

Nhân thẹn thùng kiều khiếp mà nhắm lại hai tròng mắt huyễn lệ, chỉ cảm thấy cái miệng nhỏ nhắn bị ngăn chặn, hiển nhiên là Huyết Thiên Quân đã lại hôn ở của nàng cái miệng nhỏ nhắn, nàng tâm thần rung động, không khỏi mở ra cái miệng nhỏ nhắn, tùy ý Huyết Thiên Quân kia căn lưỡi hỗn nước miếng đưa vào của nàng trong cái miệng nhỏ, có hôn môi kinh nghiệm, miệng nàng trung cái lưỡi thơm tho cũng không trụ quấy, cùng Huyết Thiên Quân lưỡi quấn quanh ở tại cùng nhau.

Một cỗ tình dụ chi hỏa theo bụng thiêu đốt, lan khắp toàn thân, cháy sạch thân thể của nàng tâm dần dần lửa nóng đứng lên, nàng hai mắt mê ly, mềm nhũn thân thể mềm mại giống nóng chảy dường như vô lực hoành ở Huyết Thiên Quân trong lòng, nàng hô hấp dồn dập, trong miệng cũng nhẹ nhàng than nhẹ thở gấp đứng lên.

Huyết Thiên Quân lúc này cũng đã động tình như lửa, khố trung đã là không an phận rục rịch, giống như dục phá khố mà ra, hắn không thể kiềm được, bắt được huyễn lệ nhất chích tay nhỏ bé, kéo đến nàng dưới thân, gắt gao đặt tại chính mình đang khố gian.

Cảm nhận được trong tay sở xúc vật, huyễn lệ mở mắt, kỳ quái nhìn Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Huyễn lệ, nó đều như vậy, này mà nếu gì là tốt?"

Huyễn lệ vẫn chưa tránh khai tay nhỏ bé, mà là xúc Huyết Thiên Quân kia mất thăng bằng hung khí, nghĩ đến chính là trong tay hung khí, có thể đề cao chính mình võ công cùng nội lực tu vi, huyễn lệ phương tâm nhảy dựng, cũng không có thể rất chủ động.

Nàng hai gò má phi hồng, phương tâm thẳng thắn loạn khiêu, giống như yếu nhảy ra đời trước, nhìn Huyết Thiên Quân đáng khinh ánh mắt, huyễn lệ cúi đầu oán trách nói: "Phá hư ca ca...... Ngươi khi dễ người ta......"

Tiếng cũng là triền miên đã cực.

Huyết Thiên Quân vừa mừng vừa sợ, này một bộ tiểu cô nương bàn thần thái, thật sự là thẹn thùng đáng yêu, hắn nhịn không được gắt gao đem huyễn lệ kéo vào trong lòng, dính sát vào nhau trụ nàng trước người kia hai luồng mềm nhũn cực đại thánh nữ phong.

Lúc này hai người tựa hồ đều nghe được lẫn nhau tiếng tim đập.

Huyễn lệ thở dốc nói: "Điểm nhẹ, ta đều không thở nổi lạp."

Huyết Thiên Quân mỉm cười, hai tay buông lỏng ra chút, nói: "Huyễn lệ, ta thật có chút khó chịu a."

Đem mặt gắt gao giấu ở hắn trong lòng, huyễn lệ hai tay nhiễu quá hắn sau thắt lưng, vô lực ninh ninh hắn vòng eo, suyễn hư hư nói: "Đó là chuyện của ngươi, ta mới mặc kệ đâu."

Nói ra lời này khi, huyễn lệ đã cảm thấy chính mình mặt càng phát ra nóng, nhịn không được hung hăng chủy chủy Huyết Thiên Quân ngực, phấn quyền chớp lên, giống như tự cấp hắn mát xa bình thường.

Huyết Thiên Quân thô lỗ đem nàng nằm ngang ở giường thượng, thực cuồng dã vài cái, kéo trên người nàng đơn bạc quần áo, huyễn lệ kiều thể lập tức hiện ra ở tại trước mắt.

Huyết Thiên Quân không khỏi tâm sinh sợ hãi than, chỉ thấy huyễn lệ kia bạch bích không tỳ vết kiều thể, tựa hồ phát ra làm người ta hoa mắt vầng sáng, linh lung di động đột, phu như nõn nà, kia xinh đẹp tuyệt trần tuyệt luân khuôn mặt phiếm ra thản nhiên ửng đỏ, lồng lộng đứng vững thánh nữ phong, mềm mại mảnh khảnh vòng eo, bằng phẳng bạch tích bụng, mượt mà trắng noãn mĩ mông, thon dài đều đều một đôi chân, để cho Huyết Thiên Quân mê luyến tự nhiên là hai chân trong lúc đó kia phương thảo thê thê khê cốc nơi.

Trước mắt mỹ nhân, là tốt rồi giống như một bức sống sắc sinh hương mĩ đồ bình thường.

Huyết Thiên Quân chính là nhìn vài lần, lập tức đem chính mình thốn cái tinh quang, cũng đem chính mình hung khí loã lồ ở tại huyễn lệ trước mắt.

Chính vi mở to hai tròng mắt huyễn lệ, tú mục thoáng nhìn, đại thấy Ngạc nhiên, không nghĩ tới nam nhân kia này nọ dĩ nhiên là như thế to lớn, nàng phương tâm thẳng thắn lại loạn khiêu, trên mặt hiện ra đỏ ửng, thần sắc gian giống như sân giống như hỉ. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Phục ghé vào mỹ nhân trên người khi, Huyết Thiên Quân vẫn chưa sốt ruột giữ lấy huyễn lệ, mà là tiên tiến được rồi một phen chọn liêu, đãi huyễn lệ phấn phùng chỗ chảy ra ồ ồ nhiệt dịch, hoàn toàn đã ươn ướt, hắn mới thẳng đứng dậy, hai tay bắt được huyễn lệ mắt cá chân.

Thấy hắn yếu động thật, huyễn lệ không quên nhắc nhở nói: "Thiên quân ca, đây là...... Người ta lần đầu tiên, ngươi cần phải rất đối đãi."

Huyết Thiên Quân ừ một tiếng, làm cho hung khí nhắm ngay huyễn lệ phấn nộn chảy ra âm dịch tiểu huyệt, khẩn cấp về phía trước đỉnh đầu, toàn bộ quy đầu trước sáp đi vào, theo một trận chặt chẽ, Huyết Thiên Quân vẫn chưa ngừng lại, mà là một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, đem chỉnh căn hung khí đều sáp đi vào.

Chỉ nghe "A" kêu thảm thiết một tiếng theo huyễn lệ trong cổ họng phát ra, nàng chỉ cảm thấy bắp đùi tiểu huyệt lý truyền đến khó có thể chịu được đau nhức, tựa hồ là năng nhiệt thiết côn trát vào tiến vào, nàng chân vô lực run run vài cái, trước mắt biến thành màu đen, nhưng lại đau đến yếu hôn đi qua dường như.

"Phải có ái tài hội tăng lên của ngươi tu vi, trăm ngàn nhớ kỹ của ta nói."

Xảo mị lời nói ở huyễn lệ bên tai lại vang lên.

Chính là nhất tưởng đến chính mình hội đề cao võ công nội lực tu vi, huyễn lệ nhịn xuống sơ đau, nhất tưởng đến chính mình trinh tiết thân cho âu yếm nam nhân, nàng nhắm lại hai mắt, xinh đẹp Lông mi kích động tràn ra hai hàng nước mắt.

"A...... Ân...... Nga nga......"

Dần dần, tiểu huyệt lý đau đớn đã là không cảm giác, thủ nhi đại chi là càng ngày càng mãnh liệt khoái ý, kia khoái ý nhất lãng hợp với nhất lãng, đem nàng thân thể cháy sạch càng ngày càng là nóng bỏng, đổ mồ hôi cũng đầm đìa xuống, đem sàng đan đều tẩm thấp nhất đại phiến.

"A...... Ngô...... Ừ...... Nga nga......"

Huyễn lệ rên rỉ,

Đồng thời cũng cảm thụ được trên người Huyết Thiên Quân biến hóa, giờ phút này Huyết Thiên Quân tượng một thoát cương con ngựa hoang, càng không ngừng ở huyễn lệ thân thể thượng thỉ sính, lại như loạn điệp cuồng phong, chích hướng hoa tâm đi thải, tượng đầu dã thú ở nàng thân thể mềm mại thượng tùy ý phát tiết, hai tay cùng hung ác cực chà xát niết xoa huyễn lệ vú, hung khí tật trừu hoãn sáp, nhớ nhớ giai thật mạnh va chạm của nàng mông thịt.

"Ngô...... Hảo...... Kỳ quái...... Tại sao có thể như vậy...... A...... Sáp quá sâu,..... A...... Người ta...... Nga nga...... Điểm nhỏ khí lực sáp...... A......"

Huyễn lệ phương tâm thẹn thùng dục cho say, nàng cảm thấy tiểu huyệt lý mang theo một cái lại vừa cứng lại đại, lại năng lại trưởng hung khí, quả thực chính là một phen vũ khí, ở tàn phá của nàng tiểu huyệt.

Ở Huyết Thiên Quân cuồng dã thô lỗ va chạm hạ, huyễn lệ chỉ cảm thấy chính mình phảng phất đặt mình trong cho đại hải bên trong, chính mình coi như nhất hiệp tiểu thuyền, mặc cho bão tố cuồng thổi mãnh đánh không ngớt, theo bể dục ba đào lắc lư không ngừng.

Của nàng ý thức đã là hỗn loạn, cái gì cũng không có thể suy nghĩ, của nàng kiều thể ở Huyết Thiên Quân va chạm tiếp theo thượng một chút đong đưa, trong miệng cũng không từ tự chủ phát ra rung động tâm hồn than nhẹ.

Huyễn lệ ở Huyết Thiên Quân mãnh liệt trừu sáp hạ đã là thở gấp hư hư, mị nhãn xuân tình vô hạn, phấn giáp phi hồng, tao kính mười phần phát ra dâm ngôn lãng ngữ: "Ân...... Thoải mái đã chết...... A...... Hảo thích...... Đẹp quá...... Nga nga...... Sáp thật thoải mái...... Hảo thích...... Nga...... Ân. Thiên quân ca...... Dùng sức...... Lại dùng lực...... A...... Cứ như vậy...... Ở thâm điểm...... A...... Sáp hảo...... Thâm...... Sáp đến người ta tử cung lý đi...... Nga nga......"

Nghe huyễn lệ phóng đãng ngâm kêu, Huyết Thiên Quân ra roi thúc ngựa rong ruổi, hai tay nắm trong tay huyễn lệ cực đại thánh nữ phong, niết ấn sứ chúng nó biến hóa hình dạng.

Hồi lâu triền miên sau, huyễn lệ tái không thể ngăn chặn chính mình, tận tình kêu thảm, phun trào, cùng lúc đó, Huyết Thiên Quân cũng đem chính mình tình yêu đều đúc vào của nàng trong cơ thể.

Mà lúc này, huyễn lệ rồi đột nhiên phát hiện, một cỗ cường đại lực lượng ở chính mình trong cơ thể bắt đầu phát ra, đó là......

Nàng thực khiếp sợ, bởi vì kia cổ kỳ quái lực lượng, căn bản không phải chính mình trong cơ thể, mà là theo Huyết Thiên Quân trong thân thể truyện tới, chẳng lẽ đây là xảo mị tỷ theo như lời, chân ái sinh ra lực lượng, liền khả tăng lên chính mình tu vi thôi.

Cùng nàng giống nhau, Huyết Thiên Quân đã ở hưởng thụ huyễn lệ kia huyền môn đại khai, mà mở ra vũ trụ vô cực lực lượng chi môn, tuy rằng này thoạt nhìn là cỡ nào mơ hồ, nhưng là lực lượng truyền cùng tinh thuần, vẫn là làm cho Huyết Thiên Quân thực thoải mái.

Thật lâu không có phần khai, huyễn lệ đã trải qua một giấc mộng huyễn bàn mây mưa, cảm nhận được lực lượng không ở lưu động, nhất thời mở mắt, ý thức vừa động, kinh hỉ hiển cho trên mặt.

Huyết Thiên Quân cúi người nhìn nàng, cười nói: "Thế nào, ta không lừa ngươi đi."

Huyễn lệ kiều thực nói: "Thiên quân ca, ngươi không gạt ta."

Chương 350: xe ngựa cũng có thể xe chấn

Cùng huyễn lệ đang về tới thiên hạ hội, Huyết Thiên Quân tính kế còn lại tám kiếm nữ, nếu là có thể được đến các nàng, kia lại là một phen mĩ sự, nhưng là Huyết Thiên Quân đã ở tưởng, nếu huyễn lệ đều có thể yêu thương nhung nhớ, kia còn lại vài cái, cũng chắc chắn tìm cơ hội tới cùng chính mình thân cận.

Này ngày thiên hạ hội trung náo nhiệt lên, cố nhân trong chốn võ lâm tân môn phái quật khởi, trong chốn võ lâm cao thủ cũng đều bắt đầu hướng một chỗ tụ tập, mục gia trang.

"Khanh khách, chủ nhân, ngươi nhất định phải đi, lần này mục gia trang lấy luận võ phương thức, gả ra bản thân nữ nhi, hơn nữa xấu xấu biết được, kia mục gia trang tiểu nữ nhưng là trong chốn giang hồ có tiếng mỹ nữ."

Hùng bá đại điện phía trên, Văn Sú xấu phe phẩy chiết phiến, vì trước mặt ghế nằm thượng nam nhân tiêu nắng nóng, xưa đâu bằng nay, nếu là trước kia, Văn Sú xấu chắc chắn chỉ vì chính mình hạ nhiệt độ, mà hắn trước người nhân, đã từ hùng bá biến thành Huyết Thiên Quân.

Cười nhìn Văn Sú xấu, Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Cái gì mỹ nữ, nếu này trên giang hồ có mục họ mỹ nữ, ta lại như thế nào không biết, ngày gần đây là có đồn đãi, cũng không chân thật thôi."

Phong vân trung mỹ nữ cũng liền nhiều như vậy cái, cho dù có cũng là không hề danh khí, nếu là đặt ở từ trước, Huyết Thiên Quân là gặp một cái yêu một cái, nhưng là hiện tại ngay cả gặp cũng chưa gặp qua, chỉ nghe đồn đãi, cái loại này hư ảo, cũng không có mặt đối mặt chân thật đến hảo.

Văn Sú xấu cười cười, tiêm tế thanh âm lại vang lên: "Chủ nhân, không phải xấu xấu nói quải nói, từ chủ nhân đi vào thiên hạ hội, toàn bộ thiên hạ hội mọi người chừng không ra hộ, cho dù là chủ nhân, ngươi không có tranh hùng chi tâm, nhưng là cũng có không ít người, bắt đầu âm thầm nói chuyện,"

Nghe hắn nói như vậy, Huyết Thiên Quân vẫn chưa trách cứ hắn, Văn Sú xấu mặc dù không tính là là chân chính nam nhân, nhưng là hắn làm người coi như trung hậu, bằng không hùng bá cũng sẽ không vẫn dùng hắn tại bên người lâu như vậy.

"Như thế, vậy ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ đâu?"

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, hỏi câu.

Văn Sú xấu vội vàng khoát tay áo, thấp giọng nói: "Ta có thể nào tả hữu chủ nhân đâu, vừa mới ta chỉ là đề cái đề nghị."

Huyết Thiên Quân liếc trắng mắt, trầm giọng nói: "Đem ngươi suy nghĩ nói ra, ta sẽ không trách của ngươi."

"Là, chủ nhân, kỳ thật ta là nghĩ như vậy, nếu là chủ nhân mang theo phong vân sương tam Đường chủ, gióng trống khua chiêng đi mục gia trang, sau đó đoạt mục gia trang trang chủ tiểu nữ nhi, khi đó toàn bộ võ lâm lại hội nhớ lại thiên hạ hội,"

Văn Sú xấu có chút khiếp đảm nói.

Hắn biết này tân nhậm chủ nhân, không phải giống hùng bá cái loại này lãnh huyết vô tình, mà là một cái thiết huyết nhu tình hán tử, mặc dù có khi nhìn qua, là nhìn thấy mỹ nữ bước đi bất động nam nhân, nhưng là Huyết Thiên Quân ở Văn Sú xấu trong mắt, so với hùng bá còn muốn rất nắm trong tay năng lực.

Chỉ là thiên hạ này hội, ở hùng bá trong tay, hắn duy ngã độc tôn bá đạo, đã nhiên khiến cho trong bang người, rất nhiều đối hắn không phục, lại không dám nói ra, nếu hùng bá tiếp tục đảm nhiệm bang chủ, đến hắn không có năng lực khi, hắn cũng chỉ hội rơi vào cái chết thảm kết cục.

Mà Huyết Thiên Quân chưởng quản thiên hạ hội sau, toàn bộ thiên hạ hội người trong, đều là này nhạc hoà thuận vui vẻ, mặc dù còn có Đường chủ, hộ pháp cùng bình thường bang chúng chi phân, nhưng là Huyết Thiên Quân điều thứ nhất làm, chính là không được kỳ thị trong bang bất luận kẻ nào, cho dù một cái nữ tì, một cái tạp dịch, ở hắn trong giọng nói, cũng là có rất lớn rất nhiều tác dụng.

Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên một tia tà cười nói: "Ta biết ý tứ của ngươi, ta làm sao thường không nghĩ đâu, chính là ngươi xấu xấu a, sẽ không biết ta Huyết Thiên Quân làm người phương thức, hảo, ngươi đã đề nghị, ta đây khiến cho thiên hạ sẽ ở trong chốn võ lâm ở uy phong uy phong, đi nói cho Phong nhi bọn họ, ngày mai khởi hành mục gia trang."

"Chủ nhân anh minh, chủ nhân vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế."

Văn Sú xấu lập tức quỳ gối thượng, hô to lên.

Trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Văn Sú xấu, Huyết Thiên Quân quát lớn nói: "Hạt kêu cái gì đâu, ngươi cho ta là hoàng đế a."

Văn Sú xấu thiên mị cười nói: "Chủ nhân ở trong mắt ta, so với kia hoàng đế lão nhân còn muốn thân phận cao đâu."

"Ha ha, tốt lắm, đừng ở trước mặt ta ngập ngừng mã thí, tốc tốc đi thông tri bọn họ, đúng rồi, làm cho hồng loan cũng chuẩn bị chuẩn bị."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu phá lên cười.

Nhìn Văn Sú xấu lui đi ra ngoài, Huyết Thiên Quân một tay phủ phủ cằm súc khởi ngắn ngủn chòm râu, lẩm bẩm: "Thiên hạ hội, huyết môn, xảo mị thiên kiếm sơn trang, võ lâm, ta muốn cho các ngươi toàn về ta Huyết Thiên Quân một người sở hữu."

Hôm sau thiên hạ hội phòng nghị sự, Huyết Thiên Quân dừng ở điện hạ sở quỳ nhân, trong đó có Thương Sơn tam quỷ cùng núi lở, liệt bốn hộ pháp, cầm đầu quỳ rõ ràng là đã tấn chức Tứ Đại Thiên Vương đoạn lãng.

"Các ngươi nhớ kỹ, ở ta rời đi này đoạn thời gian nội, không được trong bang người đi ra ngoài cho ta tìm việc, cũng không cho có người ở bang lý muốn làm nội chiến, nếu là ta trở về, nghe xấu xấu cùng đoạn lãng hướng ta nói ra ai ngỗ nghịch của ta ý tứ, ta định không buông tha hắn."

Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói xong.

Vừa dứt lời, chỉ thấy tay hắn đột nhiên dương lên, mạnh hướng một bên đánh ra một chưởng, chỉ nghe phanh một tiếng, khoảng cách hắn hơn mười thước ngoại một cái mộc bàn trà, nhưng lại đột ngột biến thành bột phấn.

Đây là thực lực, hùng bá đều không có bực này năng lực, mà Huyết Thiên Quân chiêu này uy hiếp, hiển nhiên khởi đến tác dụng.

Trừ bỏ đoạn lãng là trung tâm như một, tứ đại hộ pháp cùng Thương Sơn tam quỷ, Huyết Thiên Quân không biết bọn họ đối chính mình chân thành, cũng không muốn biết, ở hắn trong mắt, những người này chẳng qua là quân cờ, có bọn họ cùng không bọn họ, căn bản không có bao nhiêu khác nhau.

"Chủ nhân yên tâm, ta đoạn lãng ổn thỏa đem hết toàn lực, chủ nhân thủ hộ hảo thiên hạ hội."

Đoạn lãng chắp tay cũng lạnh lùng trả lời.

Nhìn hắn trong ánh mắt lãnh ý, Huyết Thiên Quân âm thầm cảm thán, này dạ xoa trì cải tạo đi ra đoạn lãng, đã là xưa đâu bằng nay, cho dù không có hùng bá tam tuyệt, hắn đoạn lãng nay thực lực, cho dù phong vân sương ba người liên thủ, ở trên tay hắn đều thảo không đến gì tiện nghi.

Thiên ấm trong thành chủ trên đường, số lượng mang theo chữ thiên cờ hiệu xe ngựa theo này trải qua, nhất thời đưa tới người qua đường quan vọng.

"A, xem nột, là thiên hạ hội xe ngựa, không biết là người nào đại nhân vật a?"

Một cái người qua đường vẻ mặt hâm mộ hô.

Hắn bên người nam nhân hạ giọng nói: "Cái này ngươi không biết đâu, ta cháu là thiên hạ hội bên trong một cái Đường chủ, nghe hắn nói quá, hiện tại thiên hạ hội lớn nhỏ sự đều đã giao từ một cái họ huyết cao thủ người quản lý."

Kia người qua đường lắc đầu cười khổ một tiếng nói: "Hội võ công cũng thật hảo, ngươi xem kia trong xe ngựa mỹ nữ, các đều dấu hiệu đẹp mặt thực nột."

"Nhỏ giọng điểm, thiên hạ hội tuy là cái võ lâm bang phái, nhưng là chúng ta hôm nay ấm thành, nếu không phải có thiên hạ hội, cũng sẽ không giống như bây giờ phồn vinh,"

"Nói đúng, không có thiên hạ hội, vốn không có nay thiên ấm thành."

Đã đi ra thật xa Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra tươi cười, ở trước mặt hắn khổng hiền hoà Công Tôn Lục Ngạc cùng hiệp nghiên đều là vẻ mặt nghi hoặc, hiệp nghiên lại cười hỏi: "Phu quân, ngươi cười cái gì a?"

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, hắn chẳng qua là nghe được người qua đường đối thoại, hùng bá tuy là cái hung ác lãnh khốc nhân, nhưng là hắn cũng có nên chỗ, thì phải là thiên ấm thành, hùng bá bắt nó cho rằng thiên hạ hội nhất bộ phân đến thống trị, khiến cho thiên hạ hội hoàn toàn thành thiên ấm thành ô dù.

Mục gia trang cụ thể vị trí Huyết Thiên Quân cũng không biết, càng chưa từng nghe nói qua, mà theo hắn mang theo đoàn người đi trước mục gia trang thời điểm, cùng một ngày, huyết môn trong bang cũng tụ tập rất nhiều người.

Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh cùng nhau nhìn trước mặt Quách Phù, Tiểu Long Nữ chờ tỷ muội, Hoàng Dung trước tiên là nói về nói: "Bốc thăm xong, vừa rồi đều nói tốt lắm, mặc kệ ai trừu đến, vẫn là không trừu đến, cũng không hứa có ý kiến."

Lâm Hướng Anh cũng còn thật sự nói: "Dung nhi nói đúng, trong bang không thể không ai lưu thủ, phu quân không ở bên người, bằng không điều những người này lại đây, chúng ta là có thể toàn đi mục gia trang,"

"Chạy nhanh nhìn xem đều tự trong tay ký giấy đi, ở không ra phát, phỏng chừng ngay cả náo nhiệt đều nhìn không tới,"

La Tiêu ở bên thúc giục nói.

Chỉ thấy nàng cái thứ nhất mở ra rảnh tay trung tờ giấy, trên mặt đầu tiên là một trận ảm đạm, tất cả mọi người đã vì nàng không có trừu đến đi tự, Quách Phù lại cười duyên trêu chọc nói: "Ha ha, đừng thất vọng, lần sau còn có như vậy náo nhiệt, ngươi có thể đi."

La Tiêu đem tờ giấy đưa đến Quách Phù trước mặt, dịu dàng nói: "Nhưng là lần này ta cũng có cơ hội a."

"Cái gì thôi, tỷ tỷ, ngươi sẽ hù nhân."

Quách Phù chu cái miệng nhỏ nhắn, cũng mở ra chính mình trong tay tờ giấy, mặt trên rõ ràng viết một cái thô thể đi tự.

Nàng vẫn chưa nhiều kinh hỉ, mà là cùng đợi những người khác mở ra tờ giấy, kết quả đi mười cái danh Ngạch đều đi ra, Lâm Hướng Anh cùng Lí Mạc Sầu đều không có gặp may có chữ viết, mà La Tiêu, Quách Phù cùng Hoàng Dung đằng đằng, mười cái nữ nhân đều bắt đến có tờ giấy. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Xuất phát......"

Quách Phù gào to một tiếng.

Được rồi suốt một ngày hành trình, Huyết Thiên Quân đám người đã đến một chỗ sơn biên, mà theo dẫn đường trong bang nhân theo như lời, muốn tới đạt mục gia trang còn muốn một ngày hành trình, nhìn sắc trời đã tối muộn, Huyết Thiên Quân thực quyết đoán hạ nghỉ ngơi mệnh lệnh.

Lửa trại dấy lên, một hàng hơn ba mươi nhân đội ngũ, vây quanh ở cùng nhau ăn một chút ăn cơm dã ngoại, đến nghỉ ngơi khi, niếp phong hòa bước kinh vân cùng tần sương đã muốn kết bạn vào rừng cây, theo Huyết Thiên Quân cùng nhau đến một ít thiên hạ hội tinh anh, cũng không biết bọn họ ba người tiến rừng cây làm gì, mà Huyết Thiên Quân cùng Công Tôn Lục Ngạc lại nhìn nhau cười.

Điền no rồi bụng, Huyết Thiên Quân còn không có phân phối hảo như thế nào nghỉ ngơi, này nam thủ hạ, tẫn đều thực tự giác ở xa xa đáp nổi lên lều trại, xảo mị đám người cũng thực biết điều, mười cá nhân chiếm hai lượng xe ngựa.

Mà Công Tôn Lục Ngạc cùng khổng từ cùng hồng loan tắc tiên tiến một chiếc xe ngựa, Huyết Thiên Quân nhìn nhìn hiệp nghiên cùng u nếu, không khỏi thiển thanh cười nói: "Xem ra, đêm nay chúng ta ba cái yếu tễ ở một cái trong xe ngựa,"

Hiệp nghiên đỏ mặt lên, kiều thực nói: "Cái gì tễ cùng một chỗ a, ta muốn cùng hồng loan các nàng cùng nhau."

Nghe nàng nói như vậy, u nếu trên mặt hiện ra cười quyến rũ nói: "Tốt lắm a, đêm nay ta khả độc hưởng phu quân nga."

"Không, các nàng đã muốn ba người, ta còn là theo các ngươi tễ cùng một chỗ đi."

Vừa đứng lên hiệp nghiên lập tức phản hối.

Huyết Thiên Quân đem xe ngựa kéo đến không xa, Lôi kéo hai nàng thượng bên trong xe, nhìn nhìn u nếu, lại nhìn nhìn hiệp nghiên, cười nói: "Này trong xe nhất định không thể so ở giường tốt nhất a."

Hiệp nghiên gắt giọng: "Ngươi nhưng không cho không thành thật, nếu làm cho này thủ hạ nghe được, chúng ta chẳng phải yếu đâu chết người."

"Ta đây cũng không bức ngươi, u nếu, đến, làm cho thiên quân ca ôm một cái."

Huyết Thiên Quân đối với u nếu vẫy vẫy thủ.

U nếu nhất thời thập phần kinh hỉ, nàng cùng Huyết Thiên Quân một chỗ cơ hội càng ngày càng ít, này hai mấy ngày gần đây, ngay cả một lần cũng chưa tọa quá, này đối với một cái có vài lần nàng mà nói, đó là một loại tra tấn.

Trên mặt hồng hồng u nếu, đứng dậy hướng Huyết Thiên Quân bên người đi rồi đi qua, thẹn thùng tựa đầu chôn ở hắn trong lòng, nũng nịu kêu một tiếng: "Thiên quân ca."

Huyết Thiên Quân bị nàng nũng nịu quát to, khiến cho trong lòng mềm nhũn, một tay lấy của nàng đầu phủng lên, đem môi thật sâu khắc ở của nàng chu thần thượng, cũng đem lưỡi thân đi vào, nhẹ nhàng đẩy ra của nàng răng nanh, đem lưỡi cùng nàng lưỡi quấn quanh cùng một chỗ, thâm tình mà tham lam hôn.

Nhìn hai người không chút nào cố kỵ cùng nhau hôn môi, hiệp nghiên bụng một trận khô nóng, cũng na thân qua đi, thân thủ đã bắt ở Huyết Thiên Quân bắp đùi chỗ vừa mới quật khởi hung khí, duyên dáng gọi to nói: "Người xấu......"

"Ta phá hư thôi, ta cũng không bức bách ngươi a."

Huyết Thiên Quân rút về đầu cười nói.

U nếu lúc này miệng đuổi theo, mà Huyết Thiên Quân mới vừa cùng nàng ở tiếp thượng hôn khi, phía dưới hiệp nghiên đã muốn dùng miệng nuốt vào hắn hung khí, cao thấp không ngừng gia tốc phun ra nuốt vào đứng lên.

Bị mẹ con lưỡng cao thấp tề công, Huyết Thiên Quân chính là hưởng thụ một lát, lập tức đẩy ra u nếu, làm cho hiệp nghiên quỳ gối trên mã xa, nhìn nàng tuyết trắng mông cùng phấn nộn chảy ra âm dịch tiểu huyệt.

Huyết Thiên Quân ngồi xổm nàng phía sau, hai tay cầm của nàng vòng eo, hung khí đối với kia tiểu huyệt, thổi phù một tiếng sáp đi vào.

"Nga...... Thiên...... Phu quân...... Quá lớn...... Điểm nhẹ...... A...... Người ta ăn không tiêu 锕 锕......"

Hiệp nghiên cả người run run, duyên dáng gọi to một tiếng.

Một bên u nếu nhìn Huyết Thiên Quân ở trừu sáp hiệp nghiên, lập tức xoay người đứng ở hiệp nghiên đối diện, mở ra đùi, một tay chống tiểu huyệt, dịu dàng nói: "Nương, ta cũng muốn."

Hiệp nghiên ngẩng đầu vừa thấy, trắng liếc mắt một cái u nếu, nhưng không có do dự vươn lưỡi, liếm nổi lên u nếu phấn nộn tiểu huyệt.

Nhìn như thế ba người sắp hàng, Huyết Thiên Quân càng cảm kích thích, hai tay về phía trước thân đi, cầm u nếu vú, hung khí không ngừng ở hiệp nghiên tiểu huyệt lý trừu sáp không ngừng.

"A...... Hảo bổng...... Thiên quân ca...... Của ta hảo phu quân...... Của ta hảo mẫu thân...... Của ngươi lưỡi liếm người gia thật thoải mái...... A...... Hảo kích thích a......"

U nếu bị hai người cùng nhau chọn liêu, lập tức rên rỉ đi ra.

Hiệp nghiên biên liếm chính mình nữ nhi u nếu tiểu huyệt, biên phát ra rất nhỏ giọng mũi: "Ừ...... Nga...... Nga......"

"Ba ba" trừu sáp thanh không ngừng, Huyết Thiên Quân gia tốc cuồng dã trừu sáp, hiệp nghiên thân mình trước sau kích thích, kia hai luồng vú lại tả hữu lắc lư.

"Nga...... Không được...... Ta muốn bay...... A...... Phu quân...... Sáp thâm điểm mau nữa điểm...... A...... Đối...... Cứ như vậy sáp...... A...... Muốn tới,..... A......"

Hiệp nghiên không chịu nổi như thế tiền hậu giáp kích dâm mĩ, ở Huyết Thiên Quân trên dưới một trăm hạ trừu sáp hạ, lập tức tiết thân.

Thấy nàng bại hạ trận đến, u nếu lập tức tà thân tựa vào trên mã xa hoành tòa thượng, bổ ra hai cái đùi, kiều mỵ hô: "Thiên quân ca, mau tới đây, ta muốn ngươi sáp tiểu huyệt...... Mau chút, người ta tiểu huyệt dương đã chết."

Huyết Thiên Quân đi rồi đi qua, bắt lấy u nếu mắt cá chân thoáng hướng hai bên Lôi kéo, loan hạ thân khi, thô to hung khí cũng nhắm ngay u nếu phấn nộn tiểu huyệt, hung hăng đâm đi vào.

"Nga......"

U nếu chọn mi gầm nhẹ một tiếng, hai tay gắt gao bắt lấy Huyết Thiên Quân cánh tay, ánh mắt phóng đãng nhìn hắn.

"Ân...... Hảo thâm...... Sáp hảo bổng...... A...... Phu quân...... Của ta hảo ca ca...... Của ngươi đại hung khí...... Mĩ tử ta,..... A......"

U nếu điên cuồng rên rỉ không ngừng.

Như vậy đứng trừu sáp hơn mười hạ, Huyết Thiên Quân ôm lấy u nếu, ngồi xuống, vây quanh u nếu, tiếp tục cao thấp trừu sáp.

Hai người như thế ái ân, yên lặng xe ngựa cũng theo hai người động tác mà kịch liệt chớp lên, bỗng nhiên thượng, bỗng nhiên hạ.

Chịu xung lượng cùng trọng lực ảnh hưởng, u nếu nhẹ nhàng thân thể cũng cao thấp phao động lên, tiểu huyệt lý hung khí tùy theo bị động rất nhanh ra vào, mấy lần qua đi, hung khí ngược lại theo nàng chảy xuôi dịch sáp nhập càng thêm thâm.

"A...... Thiên nột...... Ta thích đã chết...... Hảo đại...... Hảo thô hung khí...... Hảo ca ca...... Người ta yêu ngươi chết mất...... Yêu tử của ngươi đại hung khí,..... A...... Nga ân...... Thật thoải mái...... A......"

U nếu thân thể, tiếp tục theo cao thấp chớp lên xe ngựa, bị bắt hướng hạ tọa, mà Huyết Thiên Quân hung khí tắc tựa hồ chút không giảm bớt nửa điểm lực đạo, ngược lại càng thêm nảy sinh ác độc về phía nội thẳng nhập.

Một khác lượng trên mã xa, Công Tôn Lục Ngạc cùng khổng từ theo cửa sổ tìm hiểu, nhìn xa xa Huyết Thiên Quân cùng hiệp nghiên, u nếu chỗ trên mã xa, chính kịch liệt qua lại rung động, không khỏi đều lộ ra hâm mộ biểu tình.

Chương 351: mục gia có nữ niệm từ

Được rồi hai ngày, xe ngựa đội mới đến mục gia trang lãnh, đến nơi này, Huyết Thiên Quân cũng mới hiểu biết đến, nguyên lai mục gia trang trang chủ đều không phải là người trong giang hồ, chính là làm việc thiện tích đức, được xưng mục người lương thiện, vì vậy bị người giang hồ sở tôn sùng.

Mà mục gia trang khoảng cách vương đều cũng không xa, làm đến mục gia trang khi, ngay cả Huyết Thiên Quân đều có chút hâm mộ, này mục gia trang trang chủ thực hội chọn lựa địa phương, dựa vào bàng thủy kiến ra cái trang đến, theo xa xem chính là khí thế bàng bạc, theo gần xem chính là đoan trang hiền thục.

"Phu quân, này mục gia trang so với chúng ta thiên ấm thành khả một chút không kém a."

Đoàn người xuống xe ngựa, nhìn nối liền không dứt nhân hướng bên trong trang dũng tiến, hiệp nghiên nhìn Huyết Thiên Quân, cười duyên nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, này mục gia trang quả thật tu kiến khéo, người bình thường căn bản nhìn không ra này thôn trang sở kiến miêu nị, chỉ là kia cao tới ba thước tường vây, liền hãy nhìn ra này trang chủ là hạ rất lớn dụng tâm.

Này tuy rằng là một cái trang viên, nhưng là bốn phía kiến khởi tên tháp, khả cũng không phải vì đẹp mặt mà mang lên đi, hiển nhiên là vì phòng ngự mà tạo.

"Mục gia trang......"

Huyết Thiên Quân ánh mắt lộ ra kỹ càng vẻ mặt.

Làm cho một hàng đi theo đến tinh anh thủ hạ hòa phong vân sương ba người tiên tiến trang, Huyết Thiên Quân cùng các nữ mừng rỡ thanh nhàn, vừa lúc có thể mượn cơ hội này nhiều đi dạo.

Mà mục gia trang cùng Huyết Thiên Quân sở nhận tri trang bất đồng, nơi này quả thực chính là một cái chân chính thành đều, náo nhiệt đường cái, cùng ven đường bãi quán việc buôn bán tiểu phiến, không phải một cái trang viên là có thể có được,

Hiệp nghiên chúng nữ yêu nhất xem trang sức quần áo linh tinh, Huyết Thiên Quân tự cố đi dạo, nghĩ đến mục gia trang trang chủ ngày mai sẽ xuất giá tiểu nữ nhi, Huyết Thiên Quân lúc này đi tới một cái bán đồ sứ quán tiền.

"Vị này khách quan, muốn điểm cái gì? Ta nơi này mặc dù không phải cái gì hảo đồ sứ, cũng là ta tự mình thiêu nướng, quý nơi tay nghệ."

Tiểu phiến nhìn đến một thân tử bào Huyết Thiên Quân, lập tức nóng hổi tiếp đón lên.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, tới gần hắn hạ giọng hỏi: "Vị này huynh đệ, xin hỏi này mục gia trang lớn như vậy trương kì cổ gả nữ nhi, hắn nữ nhi là bộ dạng có bao nhiêu xấu a?"

Nghe được Huyết Thiên Quân trong lời nói, tiểu phiến bị chọc cười, cũng rất cẩn thận xua tay khẽ cười nói: "Trăm ngàn không thể nói như vậy a, theo ta được biết, mục gia trang trang chủ mục long chỉ có hai cái nữ nhi, cũng chưa xuất giá, hắn cái thứ ba nữ nhi, là hắn nghĩa nữ, ở chúng ta mục gia trang cũng không tính cái gì bí mật, không phải kia nữ nhân xấu, ta nhưng thật ra gặp qua một lần, xinh đẹp thiên tiên giống nhau a."

"Nga? Kia hắn như thế nào còn vội vã gả ra nữ nhi đâu, cho dù là nghĩa nữ, cũng là chính mình nữ nhi a."

Huyết Thiên Quân chọn mi nói.

Vị này tiểu phiến cũng là cái thiện tán gẫu chủ, mắt thấy đã biết lý cũng không có gì sinh ý, lập tức đối với Huyết Thiên Quân vẫy vẫy thủ, hai người đi tới góc sáng sủa, tiểu phiến mới giải thích nói.

"Ngươi là không biết a, này mục long đều năm sáu mười, hắn nhận thức này nghĩa nữ chính là không đến bán nguyệt, không phải hắn tưởng, mà là hắn nghĩa nữ, không nên xuất giá."

Huyết Thiên Quân cười hỏi: "Có phải hay không nàng ở mục gia trang bị khi dễ a?"

Tiểu phiến vui cười lắc lắc đầu, nói: "Ta đây sẽ không biết được,"

Thấy hắn trên mặt tựa hồ còn có chưa nói xong trong lời nói, Huyết Thiên Quân thuận thế theo chính mình cổ tay áo lý lấy ra một thỏi vàng, nhét vào tiểu phiến trong tay.

Nhìn đến vàng, tiểu phiến khẩn cấp thu đứng lên, chung quanh nhìn nhìn, mới còn nói thêm: "Mục long nhưng là cái đại người lương thiện, hắn hai cái nữ nhi đều là trang trung nổi danh mỹ nữ, chính là mấy năm trước, hai cái nữ nhi đều phải xuất giá khi, lại khắc phu."

"Khắc phu? Có ý tứ gì?"

Huyết Thiên Quân không đợi hắn nói xong, lập tức truy vấn nói.

Tiểu phiến cười khổ nói: "Ai, cũng chỉ có thể trách kia coi trọng mục gia trang trang chủ mục long nữ nhi hai cái công tử là không hay ho quỷ, ngay cả mặt mũi cũng chưa gặp thượng, mau thành thân khi mấy ngày trước đây, hai cái công tử đều bệnh đã chết."

Nghe tiểu phiến trong lời nói, Huyết Thiên Quân nhất thời hiểu được, hắn mục long hai cái nữ nhi là khắc phu mệnh, này ở cổ đại nhưng là thập phần thịnh hành một loại cách nói, nếu ngươi khắc đã chết một người nam nhân, người đó còn dám thú ngươi a.

"Liền đã nhiều ngày a, mục long tuyên bố hắn nghĩa nữ niệm từ yếu luận võ chọn rể, này bất truyền ồn ào huyên náo, toàn bộ trang viên trong vòng lữ điếm đều nhanh trụ đầy."

Tiểu phiến vẻ mặt hâm mộ cùng thất vọng ngữ khí, giống như ở thầm hận chính mình không có bắt lấy cơ hội này hảo hảo lao thượng nhất bút.

Huyết Thiên Quân cố nhiên biết này mục gia trang mau trụ đầy, phải biết rằng toàn bộ trên giang hồ mọi người hướng nơi này hội tụ, thật giống như lúc trước nhạc sơn đại phật, niếp nhân vương cùng nam lân kiếm thủ đoạn soái quyết đấu, toàn bộ nhạc sơn đại phật đi ra chỗ đều là nhân.

Hiển nhiên trên giang hồ những người đó, đều là thích náo nhiệt, đặc biệt về mỹ nữ chuyện tình, người nào nam nhân hội không thích tham dự tiến vào.

"Đằng đằng, ngươi vừa rồi nhưng là đang nói niệm từ?"

Huyết Thiên Quân như là nghĩ tới cái gì, đột ngột hỏi câu.

Tiểu phiến gật đầu nói: "Đúng vậy, mục niệm từ, là mục long nghĩa nữ, nàng khả thường xuyên ở bên trong trang, bố thí này không có sinh kế người nghèo, ta đã thấy một lần, khả mĩ,"

Nhìn tiểu phiến trên mặt tươi cười, Huyết Thiên Quân ừ một tiếng, lại cho hắn một thỏi vàng, tiền nãi vật ngoài thân, mà Huyết Thiên Quân cũng không thiếu tiền, tìm hai đĩnh vàng, được đến tin tức cũng làm cho hắn thỏa mãn,

Trở lại trên đường cái, đi dạo phố hiệp nghiên đám người mới đuổi theo, u nếu không khỏi ra tiếng hỏi: "Phu quân, ngươi cùng kia tiểu phiến tán gẫu cái gì đâu?"

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Không có việc gì, chính là nói chuyện phiếm thôi."

Về phía trước đi rồi đi, Huyết Thiên Quân lại nhíu mày, mục niệm từ, chẳng lẽ là trọng danh thôi, mục niệm từ nhưng là xạ điêu lý nhân, hơn nữa đã chết nhiều năm, như thế nào khả năng xuất hiện ở trong này, nhất định là trọng danh,

Nghĩ như thế, Huyết Thiên Quân cười lắc lắc đầu, lúc này theo hiệp nghiên đám người đi rồi không rất xa, đi tới một cái bán son quán tiền.

Bán son là một cái nhìn như ba mươi xuất đầu xinh đẹp nữ nhân, chính là nữ nhân này không thi phấn trang điểm, lại như trước thoạt nhìn thực tự nhiên hào phóng, tròn tròn khuôn mặt thượng, ngũ quan xinh xắn, liễu hiệp loan mi, một đôi mắt xếch hơn nữa câu nhân.

"Vài vị xinh đẹp cô nương, nhìn xem đi, ta này son đều là hàng thượng đẳng a."

Hiệp nghiên tùy tay cầm lấy nhất hạp son nhìn nhìn, lại đặt ở cái mũi thượng nghe nghe, không khỏi huy phất tay nhíu mày nói: "Hương vị không hương a."

Quán chủ nhân lắc đầu nói: "Cô nương, ngươi không cần quang nghe thấy này hương vị, này hương vị mặc dù không hương, nhưng là đã có hộ phu tác dụng, bên trong khả sảm tạp không ít dược thảo a."

Giương mắt nghẹn liếc mắt một cái này quán phụ nhân, hiệp nghiên tức giận âm thanh lạnh lùng nói: "Ai là cô nương? Ta đều là đứa nhỏ nàng nương,"

Nói xong bao quát u nếu bả vai, u nếu cũng rất phối hợp, cử đầu nhìn này sẽ không nói nữ nhân.

Huyết Thiên Quân vốn là không thích xem nữ nhân mua này nọ, chọn tam lấy tứ không nói, còn muốn cùng người ta mặc cả, hắn nhưng thật ra đối này quán phụ nhân rất hứng thú.

Gặp hiệp nghiên chọn thứ, Huyết Thiên Quân ra tiếng khuyên nhủ: "Tốt lắm, này son quả thật có hộ phu tác dụng, quý ở đối làn da hảo, hương vị ở hương có cái gì tốt."

Hắn như vậy vừa nói, hiệp nghiên bọn người không có nói, cùng Huyết Thiên Quân lâu như vậy, hiệp nghiên đám người cũng đều biết Huyết Thiên Quân yêu thích, hắn không cần nữ nhân trên người có bao nhiêu hương, nhưng là bề ngoài, Huyết Thiên Quân quả thật thực để ý.

"Vị này đại huynh đệ trong lời nói thật sự là có lý, ta bao tích nhược tại đây mục gia trang bán son, đã có bán nguyệt có thừa, mua nhân thật đúng là cũng không nói gì, không thích nó không hương,"

Quán phụ nhân cảm kích nhìn Huyết Thiên Quân nói.

Nghe được lời của nàng, Huyết Thiên Quân cả người chiến một chút, hai mắt nhìn chằm chằm này quán phụ nhân, Huyết Thiên Quân kinh Ngạc nói: "Ngươi kêu bao tích nhược?"

Tự xưng kêu bao tích nhược nữ nhân đốt đầu, vui mừng nói: "Ha ha, đúng vậy, vị này đại huynh đệ, nghe nói qua ta sao?"

Như thế nào khả năng? Điều này sao có thể? Chỉ là một cái mục niệm từ liền đủ Huyết Thiên Quân nghi hoặc, lại đến cái bao tích nhược, Huyết Thiên Quân vốn định nhất định là trọng danh, nhưng là hiện tại ngay cả bao tích nhược đều đi ra, kia này cũng quá trùng hợp đi.

"Không không, ta nhưng thật ra chưa từng nghe qua tên của ngươi, chính là tò mò tên của ngươi, đúng rồi, các ngươi này trang lý, có hay không kêu lí bình nữ nhân?"

Huyết Thiên Quân phe phẩy thủ nói xong, tiếp theo thử hỏi câu.

Bao tích nhược chân mày một điều, dịu dàng nói: "Ngươi sao biết này mục gia trang có kêu lí bình, nàng nhưng là của ta hảo tỷ muội, tùy ta cùng nhau đến này mục gia trang, ngay tại phía trước không xa, nàng là bán đồ trang sức,"

Dừng ở bao tích nhược, Huyết Thiên Quân ý đồ tìm ra nàng trong lời nói sơ hở, nhưng là này nữ nhân ánh mắt thực kiên định, hiển nhiên không phải đang nói dối, lí bình, Huyết Thiên Quân hỏi ra tên này, chính là bởi vì bao tích nhược là xạ điêu lý nhân, mà lí bình nhưng là của nàng hàng xóm, nếu là trùng hợp trọng danh, kia lí bình tuyệt đối không thể có thể tồn tại.

Mà hiện tại lí bình đã ở nơi này, chẳng lẽ chính mình vẫn đều ở thần điêu trong thế giới vòng quanh, vẫn là này phong vân cùng thần điêu thế giới là dung hợp cùng nhau, này càng không thể có thể, Huyết Thiên Quân thục đọc quá xạ điêu thần điêu hòa phong vân, bao tích nhược cùng mục niệm từ cùng lí bình, từ lúc xạ điêu khi cũng đã đã chết, như thế nào khả năng xuất hiện ở trong này.

Mặc dù có vô cùng hoài nghi, Huyết Thiên Quân chính là hơi chút sửa sang lại một chút, lại phát hiện một cái làm cho hắn không thể hoài nghi lý do, bao tích nhược cùng lí bình vừa xong này mục gia trang bán nguyệt, mục niệm từ cũng là nửa tháng trước đến, các nàng ba cái trong lúc đó tuyệt đối có tất nhiên quan hệ.

"Ngạch, bởi vì ta mấy ngày trước đã tới mục gia trang, đụng tới một người tên là lí bình, cho nên mới hỏi như vậy."

Huyết Thiên Quân thuận miệng nói.

Hiệp nghiên cùng Công Tôn Lục Ngạc mấy người phụ nhân lại đều thực nghi hoặc, chính mình phu quân như thế nào còn đối nhân nói dối đâu, hắn khi nào thì đã tới này mục gia trang, nhưng là nhưng không ai hỏi ra đến.

Nhìn quán thượng son, Huyết Thiên Quân cười nói: "Các ngươi đều mua điểm đi, kiểm một ít các ngươi thích,"

Công Tôn Lục Ngạc đứng mũi chịu sào, cái thứ nhất chọn lựa lên, nhìn các vị nữ nhân đều tự chọn lựa khởi chính mình thích son, Huyết Thiên Quân một đôi mắt thủy chung không có rời đi bao tích nhược.

Mà bao tích nhược đã ở nhìn hắn, chính là kia trong mắt nhiều là cảm kích.

Mua hoàn son, Huyết Thiên Quân liền làm cho các nàng chính mình đi đi bộ đi, đi ở trong đám người, Huyết Thiên Quân ngưng mi tự hỏi, mục niệm hiền hoà bao tích nhược cùng lí bình xuất hiện, rốt cuộc ý nghĩa cái gì, các nàng như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này.

Này căn bản không hợp ăn khớp, chẳng lẽ......

Huyết Thiên Quân trong đầu mới ra hiện một cái ý tưởng, chợt nghe đến phía trước có tiềng ồn ào truyền tới, mắt về phía trước xem, hắn nhất thời nhìn đến, phía trước không xa một cái sạp tiền, hai ba đại hán, đang ở cùng một cái xinh đẹp phụ nhân khắc khẩu.

Này vốn không phải hấp dẫn Huyết Thiên Quân địa phương, nhưng là kia phụ nhân trước mặt sạp cũng là bãi rất nhiều đẹp mặt đồ trang sức, này chỉnh điều phố bán này nọ đa dạng bất đồng, bán đồ trang sức lại thiếu chi lại thiếu.

"Hừ, ngươi này giả đồ trang sức bãi cái gì bãi, giá như vậy quý, ai sẽ đến mua, chạy nhanh cấp lão tử triệt sạp, bằng không ta nhưng đối ngươi không khách khí."

Một cái tráng hán đối với một thân quần trắng xinh đẹp phụ nhân đe dọa nói.

Kia phụ nhân nơm nớp lo sợ, thấp giọng cầu xin nói: "Còn thỉnh đại ca giơ cao đánh khẽ, ta đây là tiểu bản mua bán, thực không bán hàng giả a."

Mặt khác hai cái đại hán trên mặt đều lộ ra đáng khinh ý cười, nhìn chằm chằm này xinh đẹp phụ nhân, kia đe dọa phụ nhân tráng hán vuốt cằm nói: "Ngươi nói không giả, không có người cho ngươi chứng minh a, nếu thực không giả, ngươi liền mang ta nhóm ca ba cái, đi nhà ngươi nhìn xem của ngươi này hắn đồ trang sức, nếu là thật sự, chúng ta sẽ không làm khó dễ ngươi."

Phụ nhân ánh mắt lộ ra kinh cụ, nhưng là cũng không dám nói cái không tự, chỉ phải gật gật đầu, nói: "Kia...... Kia chờ ta thu sạp đi, được không, ba vị đại ca."

Cầm đầu tráng hán trừng mắt, âm thanh lạnh lùng nói: "Hiện tại phải đi."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau