THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 336 - Chương 340

Chương 337: la lị u nếu

Đứng thẳng ở ngoài phòng, nghiêng đầu nhìn trong phòng hết thảy hồng loan, tâm phác phác nhảy lên, nàng này góc độ, chỉ có thể nhìn đến Công Tôn Lục Ngạc toàn thân xích quỳ gối giường thượng, mà kia đầu lại phục ghé vào Huyết Thiên Quân bắp đùi chỗ, bởi vậy có thể thấy được nàng đang ở làm cái gì.

Mà Huyết Thiên Quân trên mặt thỏa mãn ý cười, còn có kia từng trận đãng lòng người hồn thanh âm, làm cho còn không có thường đến thỏa mãn hồng loan bụng một trận khô nóng.

Một hồi lâu, Công Tôn Lục Ngạc phốc một tiếng, phun ra trong miệng hung khí, ngẩng đầu nhìn nằm ngửa Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Phu quân, ta nói đúng rồi đi, hồng loan nhất định tìm lấy cớ chạy, nàng biết ta nhìn thấy ngươi ở trong này, còn tưởng rằng ta sẽ sinh khí đâu."

"Ha ha, hồng loan thoạt nhìn là cái tính tình rất mạnh cứng rắn nữ nhân, kì thực nhát gan thật sự, ta đều nói, ngươi sẽ không ăn dấm chua a."

Huyết Thiên Quân cười nói.

Công Tôn Lục Ngạc lúc này về phía trước hoạt động thân mình, dịu dàng nói: "Ở người khác giường thượng cùng phu quân cùng nhau như vậy, thật đúng là kích thích."

Huyết Thiên Quân giận dữ nói: "Nếu hồng loan tại đây, vi phu càng kích thích."

"Ta nghĩ nàng nhất định không có đi xa, nếu là phu quân tưởng, ta cái này đi đem nàng kêu lên đến."

Công Tôn Lục Ngạc kỳ thật sớm biết rằng hồng loan giờ phút này ngay tại ngoài phòng trốn tránh, nàng cùng Huyết Thiên Quân đều biết nói.

Nhưng là nữ nhân là không thể bức bách, nếu hồng loan thật sự thoải mái phóng khai, sẽ gặp chính mình tiến vào.

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Không cần, ta không thích bắt buộc nàng."

Ừ nhẹ một tiếng, Công Tôn Lục Ngạc đã nâng lên thân, xuống phía dưới rơi xuống, đem Huyết Thiên Quân hung khí nuốt đi vào, một tiếng thỏa mãn duyên dáng gọi to, tựa hồ là cố ý bàn, kêu rất lớn thanh.

"A...... Phu quân...... Hảo đại...... Người ta thật thoải mái a......"

Một trận thay đổi rất nhanh, Công Tôn Lục Ngạc thực hội lắc lư chớp lên tuyết trắng mông, cao thấp bộ động Huyết Thiên Quân hung khí.

Huyết Thiên Quân hai tay cầm nàng trước người một đôi vú, dùng sức xoa bóp,

Lúc này Công Tôn Lục Ngạc duyên dáng gọi to nói: "A...... Ân...... Phu quân...... Là người ta...... tiểu huyệt...... Hảo...... Vẫn là...... Hồng loan hảo a...... Ân...... Quá tuyệt vời."

"Ha ha, ta còn thực không có vẻ quá."

Công Tôn Lục Ngạc không thuận theo không buông tha hỏi: "Phu quân, kia hồng loan...... Có hay không nói qua phu quân lớn không lớn...... A...... Ân...... Làm cho nàng thích khó chịu a......"

Nghe của nàng câu hỏi, Huyết Thiên Quân kích tình cũng bị châm, thắt lưng một chút hạ rất nhanh hướng về phía trước đỉnh, ngoài miệng nói: "Ngươi phu quân của ta bản sự, ngươi còn không biết thôi, người nào nữ nhân ở ta dưới thân hội khó chịu."

Lúc này Công Tôn Lục Ngạc bị Huyết Thiên Quân hung khí một trận loạn đỉnh, cơ hồ đã nói không ra lời, chính là hừ hừ thở hổn hển: "A...... Ân...... A...... Quá mỹ diệu,..... A...... Tốt......"

Lúc này nàng đã hoàn toàn mất đi lý trí, chính mình thủ cũng bắt đầu vuốt ve chính mình vú.

Hồng loan tâm thần nhảy dựng, trên mặt hiện ra lựa chọn, tiến vẫn là không tiến, rõ ràng Huyết Thiên Quân cùng Công Tôn Lục Ngạc cũng không để ý nhiều nhân, hơn nữa Công Tôn Lục Ngạc là sẽ không ăn dấm chua, cũng sẽ không trách cứ chính mình đoạt nàng nam nhân.

Nghe Công Tôn Lục Ngạc lang thang than nhẹ liên tục, hồng loan nhịn nữa chịu không nổi, xoay người nâng chạy bộ vào phòng lý.

Chi nha một tiếng cửa phòng bị quan thượng, nhưng là giường thượng hai người cũng không dừng lại xuống dưới, Công Tôn Lục Ngạc lại hai tay xanh tại Huyết Thiên Quân bụng thượng, hồi đầu cười quyến rũ kiều thực nói: "Tốt, hồng loan, đem ta phu quân tàng nơi này độc hưởng......"

Nàng một câu đều nói không hoàn toàn, liền ừ thẳng kêu.

Hồng loan nhìn hai người cao thấp điệp cùng một chỗ, có chút xin lỗi nói: "Ngạc tỷ tỷ, ta...... Ta không phải cố ý tưởng......"

"Mau tới đây đi, Ngạc nhi là theo ngươi hay nói giỡn đâu."

Huyết Thiên Quân ngoắc cười nói.

Thế nào còn do dự, hồng loan vội vàng tiến lên đi đến, đã sớm ở ngoài phòng thốn cái tinh quang nàng, trắng liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân, cúi người liền đem thánh nữ phong nhắm thẳng miệng hắn lý đưa đi.

Hút hồng loan vú thượng hai cái núm vú, Huyết Thiên Quân hai thủ, các cầm nàng cùng Công Tôn Lục Ngạc vú, đại lực chà xát ấn,

Lúc này Công Tôn Lục Ngạc hiển nhiên đến cuối, một tiếng duyên dáng gọi to sau cả người mềm nhũn, phục nằm úp sấp xuống dưới.

"Nhanh như vậy a."

Hồng loan đã không có e lệ, mà là có chút trêu đùa.

Công Tôn Lục Ngạc thở gấp nói: "Hừ, ngươi không nhất định so với ta có thể kiên trì."

Nàng làm cho mở ra, Huyết Thiên Quân ngồi dậy, một tay lấy hồng loan nhắc tới trên giường, làm cho nàng nằm xuống.

Nhìn âm mao nhiều hơn tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân nhẹ nhàng mà lấy tay chỉ ra đi kia hai phiến mê người âm thần, bên trong đã thấp thành nhất đại phiến, dính dính trong suốt chất lỏng đã tràn ngập toàn bộ bộ phận sinh dục, hồng loan âm hạch có hoa sinh thước lớn như vậy, Huyết Thiên Quân cẩn thận dùng ngón tay cái cùng ngón trỏ nhẹ nhàng kẹp lấy của nàng âm hạch, không ngừng mà khiêu khích.

Hồng loan nhịn không được rên rỉ lên: "Ừ...... A...... Nga...... Phu quân...... Thân ái phu quân...... Ta yêu ngươi chết mất, ngươi biến thành người ta thật là thoải mái...... Nga...... Đẹp quá...... Thực thích a...... Ân......"

"Còn không có vừa mới bắt đầu đâu, ha ha, như vậy cách gọi, ngươi còn không mệt chết."

Công Tôn Lục Ngạc mở ra vui đùa nói.

Huyết Thiên Quân nhìn hồng loan âm hạch ở chính mình niết sờ hạ càng lúc càng lớn, còn không đình run run, của nàng đùi không khỏi thật to tách ra, tiểu huyệt sớm nhịn không được dục hỏa xuân tình kích thích, d*m thủy giống Hoàng Hà tràn ra dường như, càng không ngừng hướng ra phía ngoài mịch mịch chảy ra, kia hai phiến âm thần hé ra hợp lại mấp máy, tựa hồ tưởng hàm trụ cái gì, âm hạch càng bởi vì d*m thủy thấm vào, có vẻ càng thêm đỏ tươi mà lại loá mắt.

"A...... Phu quân...... Ta muốn...... Yếu a......"

Huyết Thiên Quân vốn định liếm nhất liếm, nhưng nghĩ lại nhất tưởng, hồng loan ở bên ngoài nghe xong hồi lâu, nàng nhất định đã sớm nóng nảy, vì thế Huyết Thiên Quân nhịn xuống yếu chậm rãi đêm trước.

Hai chân quỳ gối hồng loan giữa hai chân, khom người đem hung khí trên đỉnh của nàng tiểu huyệt, nhưng là cũng không vội vã sáp nhập, chính là ở nàng âm hộ đi lên hồi ma sát, dính thiệt nhiều d*m thủy.

Nam nhân hung khí ma sát đã đem hồng loan biến thành thân thể mềm mại một trận mãnh đốn, tiểu huyệt liều mạng hướng lên trên đỉnh, của nàng tiểu huyệt hiện tại thực cần hung khí dễ chịu, nàng không khỏi thất thanh lãng kêu: "Phu quân...... Của ta hảo ca ca...... Thiên quân ca...... Nhanh lên cắm vào đến a...... A...... Ta muốn...... Của ngươi hung khí...... Tiến vào...... Ừ...... Người ta chịu không nổi,..... A......"

Hồng loan lúc này đã muốn là dâm đãng đến cực điểm, rên rỉ lãng kêu, hai tay gắt gao ôm lấy Huyết Thiên Quân mông, của nàng âm hộ lại càng không ngừng hướng về phía trước cử, muốn đem hung khí toàn bộ bộ đi vào.

Huyết Thiên Quân thân thể đi xuống hung hăng nhất cử, quy đầu đối với âm hộ, hung khí chậm rãi tiến nhập nàng kia dâm đãng tiểu huyệt, bị gắt gao hàm chứa, hắn đem nàng gắt gao ôm, đại lực co rúm,

"Hung khí hảo đại...... A...... Nga nga...... Của ta tử oan gia...... Tiểu huyệt yếu chống đỡ bạo,..... Nga...... A...... Ta mau thăng thiên,..... Thật đẹp nha......"

Hồng loan miệng không ngừng nói ra dâm từ lãng ngữ, lần này bởi vì Huyết Thiên Quân cùng Công Tôn Lục Ngạc cùng một chỗ làm tình, đối nàng tiến hành rồi đầy đủ kích thích, cho nên hung khí cũng không có làm nàng sinh ra nhiều lắm đau đớn, mà ngay từ đầu đó là thực thích.

Mắt thấy hồng loan như vậy hưởng thụ, Công Tôn Lục Ngạc đứng lên, cả người bắt tại hắn phía sau, hai luồng đại cái vú càng không ngừng ở hắn phía sau lưng thượng cọ, miệng lại phát ra lãng tiếng kêu.

"A...... Hảo bổng...... Phu quân dùng sức...... Sáp...... Sáp nàng...... Sáp hoàn...... Ở sáp...... Người ta a......"

"Nga...... Ân...... Không...... Phu quân...... Đại lực điểm...... Thâm điểm...... Ta muốn thời gian dài...... A...... Người ta hảo thích...... Lục Ngạc...... Tỷ tỷ...... Tốt xấu...... Người ta...... Không thích đủ...... A...... Ân......"

Hai nàng một trước một sau, một cái công thượng một cái đánh hạ, nhưng là Huyết Thiên Quân đối phó nữ nhân kỹ xảo, không phải các nàng có khả năng chịu được, gần một nén nhang gặp thời gian, hai nàng đã nhất tề nằm úp sấp nằm ở giường thượng, tái vô đứng dậy lực lượng.

Thiên đại lượng hết sức, Huyết Thiên Quân mới cùng Công Tôn Lục Ngạc theo hồng loan các nội đi ra.

Ba ngày khánh sinh yến hội, Huyết Thiên Quân trở lại hoa mai các, trước tiên tiến nhập cực lạc giới trung.

Chúng nữ vui thích, ở lần lượt thỏa mãn cực lạc giới trung sở hữu lão bà sau, Huyết Thiên Quân mới ở Long Phượng trong cung phòng nghị sự khai nổi lên hội nghị.

"Phu quân, chiếu ta nói, yến hội chủ đề, không bằng lấy vũ nhạc vì chủ đề."

Huyết lam đề nghị nói.

Tất cả mọi người biết Huyết Thiên Quân lần này trở về gây nên chuyện gì, khánh sinh yến hội, ở cực lạc giới là thường xuyên chuyện, mỗi khi ai sinh nhật, Huyết Thiên Quân đều đã tổ chức một hồi yến hội, mà tổ chức nhân, bình thường đều là Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu mấy người.

Lâm Hướng Anh ngửa đầu cười duyên nói: "Phu quân, vì hùng bá nữ nhi khánh sinh, sao không mang đến cực lạc giới lý, làm cho nàng ở trong này sinh nhật, cam đoan nàng mấy bối tử đều không thể quên được."

"Ha ha, tỷ tỷ nói đúng, nhưng là kia u nếu, nhưng là bình thường nữ tử, nếu như bị chúng ta như vậy gập lại đằng, còn không mất mạng."

La Tiêu ở bên nhẹ giọng cười nói.

Vừa gia nhập đại gia đình huyết lam cùng hỏa hỏa cùng với nhan doanh, ngọc nùng đều là lộ ra nghi hoặc, nhan doanh lại hỏi: "Ở trong này khánh sinh làm sao vậy? Như thế nào hội mất mạng đâu?"

Huyết Thiên Quân xua tay cười nói: "Ai muốn khánh sinh, đều phải nhận cực lạc giới trung ta Huyết Thiên Quân sở hữu lão bà lễ rửa tội."

"Lễ rửa tội? Như thế nào lễ rửa tội?"

Nhan doanh truy vấn nói.

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân đã không biết nói cái gì cho phải.

La Tiêu vẻ mặt thần bí đi đến nhan doanh bên người, đưa lỗ tai nói vài câu.

Nhan doanh trên mặt lập tức hiện ra đỏ ửng, e lệ nhìn mắt Huyết Thiên Quân cùng Lâm Hướng Anh đám người.

"Như thế nào? Như vậy bí mật?"

Ngọc nùng nhẹ giọng hỏi.

Lâm Hướng Anh cười vang nói: "Tiêu muội muội chính là, đây là cực lạc giới a, làm cho ta nói đi, nếu ai sinh nhật ngày đó, phu quân cái thứ nhất cùng nàng kích tình sau, rồi sau đó chính là này hắn nữ nhân, cùng sinh nhật nhân vật chính, cho nhau ma gương."

Ngọc nùng chọn mi nói: "Ma gương là cái gì ý tứ a?"

"Ha ha, chính là cái kia lâu."

La Tiêu chỉ vào ngọc nùng dưới thân, kiều thực cười nói.

Không hiểu ngọc nùng cùng huyết lam mấy người, thế này mới hiểu được, này cực lạc giới nếu tụ họp sở hữu nữ nhân, không có ba ngàn, cũng có hai ngàn thêm nhân, kia sinh nhật nữ chủ, chẳng phải là cũng bị ép buộc tử, nhưng là cực lạc giới nội có vô hạn linh khí, hơn nữa bọn họ đều là bất tử thân, lại sao sợ bị ép buộc tử, chính là khoa trương điểm nói mà thôi.

Thấy các nàng đều đang nói cười, Huyết Thiên Quân nghiêm trang bình tĩnh nói: "Ta là muốn làm một hồi khánh sinh yến hội, là làm cho hùng bá nữ nhi càng thêm oán hận hắn vì mục đích,"

Dừng cười, sở hữu nữ nhân đều là vò đầu nghĩ tới, vẫn cũng không nói chuyện, cũng đáp ứng Huyết Thiên Quân, ở cực lạc giới vì nô Tiêu Lân Nhi, đột nhiên ra tiếng nói: "Chủ nhân, ngươi không phải nói, hùng bá nữ nhi vốn là hận hắn, là vì hắn hại chết nàng mẫu thân thôi."

"Là."

Huyết Thiên Quân đốt đầu nói.

Trên mặt cũng lộ vẻ dốc lòng nghe được vẻ mặt, nhìn hắn đối chính mình trong lời nói có hứng thú, Tiêu Lân Nhi nói tiếp: "Kia bằng không, tìm người tái diễn năm đó chuyện tình, làm cho hắn nữ nhi càng thêm thâm, chính mình mẫu thân là chết như thế nào."

Nghe nàng như vậy vừa nói, Huyết Thiên Quân cười cười, khen: "Như thế tốt chủ ý, Lân nhi nói không sai."

"Cám ơn chủ nhân tán thưởng."

Tiêu Lân Nhi khom người cười duyên nói.

Đối với Tiêu Lân Nhi, Huyết Thiên Quân cũng không quá nhiều muốn cho nàng vì nô, ở cực lạc giới chỉ cần an ổn, hơn nữa cùng chính mình các nữ nhân chung sống, sẽ không sẽ vì nan nàng, mà Tiêu Lân Nhi đã nhiều ngày cũng coi như không sai, cùng sở hữu nữ nhân đều thân nhau, quả thực là thân như tỷ muội bình thường.

Đứng lên khoát tay áo, Huyết Thiên Quân nói: "Không cần tái bảo ta chủ nhân, tùy các nàng xưng hô đi."

Tiêu Lân Nhi còn không có tới kịp đáp tạ, Huyết Thiên Quân thân ảnh đã biến mất ở tại Long Phượng cung.

Thấy nàng trên mặt lộ ra ảm đạm sắc, Lâm Hướng Anh mấy nữ khuyên nhủ: "Lân nhi, thời gian dài quá, phu quân thì sẽ sủng ái ngươi, cùng chúng ta giống nhau, ngươi chính là chúng ta này đại gia đình lý nhất viên a."

Cảm tạ nhìn này đó tỷ muội, Tiêu Lân Nhi khinh ân gật gật đầu, nàng cũng tin hữu tình cùng tình yêu, cố nhiên chính mình là kiếm linh tố thân, nhưng là liền ngay cả hỏa kỳ lân cùng Miêu Tiên chờ, đều có thể biến ảo nhân thân, trở thành Huyết Thiên Quân bên người sủng lão bà, nàng Tiêu Lân Nhi lại như thế nào không được đâu.

Thiên hạ hội mấy năm qua cũng không như vậy náo nhiệt quá, ngày kế đó là hùng bá chi nữ u nếu sinh nhật, mà nay ngày, hồng loan đã chỉ xứng công tượng ở giữa hồ tiểu trúc đối diện đáp nổi lên bàn đánh bóng bàn, khánh sinh yến hội từ nàng xử lý, nàng cũng là vắt hết óc, suy nghĩ vài cái tiết mục.

Đêm vừa xong, Huyết Thiên Quân thân ảnh xuất hiện ở tại giữa hồ tiểu trúc dưới, nơi này là thiên hạ hội cấm, trừ bỏ hùng bá, không ai có thể đi vào nơi này, mà Huyết Thiên Quân lại đến đây.

Vài tiếng thanh thúy tiếng đập cửa vang lên, bên trong trừ bỏ im lặng vẫn là im lặng, Huyết Thiên Quân có thể cảm thấy phương diện này người lúc này ngay tại lầu hai một gian trong phòng, mà nàng có lẽ là vì nghe không được tiếng đập cửa, lại có lẽ là cố ý không dưới mở ra môn.

Trên mặt hiện ra quyết đoán, Huyết Thiên Quân đẩy ra cửa cực lớn, lập tức đi rồi đi vào, này cửa cực lớn trọng đạt thiên kim, người bình thường là thôi không ra, nhưng là ở Huyết Thiên Quân trong tay, vẫn là chút lòng thành, mà theo bên trong cơ quan, cũng có thể dễ dàng mở ra này môn.

Đi vào bên trong, một trận sâu kín âm phong thổi tập, nơi nơi đều là hắc ám, Huyết Thiên Quân không khỏi nghiến răng nghiến lợi hận hùng bá, đối đãi u nếu, thế nhưng làm cho nàng nhốt tại này không có thiên lý giữa hồ tiểu trúc lý, một cái còn tuổi nhỏ nha đầu, ở trong này ở nhiều như vậy năm, có lẽ ngay cả nhìn thấy mọi người hội sợ hãi.

Mắt thấy phía dưới không có gì chỗ đặc biệt, Huyết Thiên Quân sải bước thang lầu, hướng về lầu hai được rồi đi lên, còn có tam giai cầu thang đi ra lầu hai khi, trước mắt hắn xuất hiện một cái kiều tiểu thân ảnh.

Đột ngột xuất hiện, nhưng thật ra làm cho xử sự không sợ hãi Huyết Thiên Quân, trong lòng cũng hoảng sợ, bởi vì này kiều tiểu thân ảnh, quần áo quần trắng ngồi xuống đất, lại lưu trữ một đầu rối tung tóc dài, nếu là chính mình là người thường, này nhất dọa, đã sớm quay cuồng xuống thang lầu,

"Ngươi là ai?"

Vàng và giòn non nớt giọng nữ theo nàng trong miệng phát ra.

Huyết Thiên Quân nhìn nàng, nhẹ giọng cười nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi là ai?"

Kia cô gái cười nhẹ, tựa hồ đối với Huyết Thiên Quân đã đến, căn bản không thèm để ý, mà là nhìn hắn nói: "Ta là u nếu, ngươi không biết ta là ai, liền dám đến nơi này?"

Thấy nàng nói như vậy, Huyết Thiên Quân tán thưởng nói: "U gió nổi lên, nếu bất phàm, hương cức phiêu, mỹ nhân nhan, u nếu, tên của ngươi thật là dễ nghe."

U nếu biến sắc, nói: "Đừng muốn nói này chờ dễ nghe nói, ngươi tới nơi này làm gì?"

"Chẳng lẽ ngươi không nên hỏi hỏi, ta là như thế nào tiến vào sao?"

Huyết Thiên Quân hỏi ngược lại.

Chỉ nghe u nếu lạnh giọng cười, thấp giọng nói: "Trừ bỏ cái kia nam nhân, ta nghĩ không đến ngươi là như thế nào tiến vào,"

Nhìn u nếu ánh mắt rõ ràng thiểm to lớn, Huyết Thiên Quân cảm thán, này u nếu rốt cuộc bị bao nhiêu kích thích, làm cho cả mọi người trở nên như thế đạm bạc hết thảy, nàng trong mắt thậm chí không hề gì cảm tình, nghiễm nhiên là đối hùng bá hận, đã muốn đến một loại đến cực điểm bộ.

"Ngươi trong miệng cái kia nam nhân, định là hùng bá cái kia lão thất phu đi."

Huyết Thiên Quân nói như thế nói.

U nếu ánh mắt lộ ra nghi hoặc, khinh thường nói: "Ngươi sẽ không sợ những lời này rơi vào tay lỗ tai hắn, khi đó ngươi tử khẳng định khó coi."

Cố ý bày ra một bộ thấy chết không sờn vẻ mặt, Huyết Thiên Quân thầm than nói: "U nếu, không nói gạt ngươi, ta đối hùng bá đã là hận thấu xương, hắn là cái lãnh huyết vô tình người, ta vốn là hoắc gia trang nhân, bởi vì hắn yếu thu phục hoắc gia trang, chúng ta trang chủ không theo, hắn đã đi xuống làm, giết hại toàn trang nhân, ta...... Ta là duy nhất một cái may mắn còn tồn tại xuống dưới nhân."

U nếu chọn mi nói: "Kia tính ngươi may mắn, hắn làm việc rất tuyệt, ngươi không chết thế nhưng còn dám tới thiên hạ hội, nếu cho hắn biết, ngươi là hoắc gia trang người, ta nghĩ hậu quả ngươi nhất định thực không nghĩ nhìn đến."

"Ta thực hiểu biết hùng bá, hắn ngay cả thê tử của chính mình cùng nữ nhi đều có thể hại, người như thế quả thực là thế gian thượng tối ác độc người."

Huyết Thiên Quân tiếp tục nói.

Thỉnh thoảng đã ở nhìn u nếu biểu tình, hiển nhiên đã biết câu nổi lên tác dụng, chỉ thấy u nếu cả người run run, trong mắt chảy ra nước mắt, về phía sau lảo đảo lui hai bước.

Huyết Thiên Quân gấp hướng tiền nhất lủi, lấy tay nắm ở nàng vòng eo, vội la lên: "U nếu, ngươi không sao chứ......"

Cho dù bị xa lạ nam nhân ôm vòng eo, u nếu cũng làm như không có phát hiện, vẻ mặt lợi hại thần nhìn trước mặt nam nhân vạt áo.

Nghe được nàng rất nhỏ nghẹn ngào, Huyết Thiên Quân mang lấy tay liêu khởi nàng trước mặt tóc bay rối, mới nhìn đến u nếu chân chính gương mặt.

Hé ra nho nhỏ khuôn mặt thượng, tang thương cùng cừu hận viết cho trên mặt, cặp kia mắt xếch lại mị chi cực, đặc biệt mũi hạ bạc như thiền cánh cái miệng nhỏ nhắn, hơi hơi xúc động Huyết Thiên Quân tâm, u nếu thế nhưng sẽ là như vậy mĩ cô gái, nếu không phải ở trong này bị nhốt, nàng mĩ nhất định hội thoát phàm siêu tục.

Chương 338: u nếu chi mẫu

U nếu làm như ở cố nén không khóc, nhưng là nghẹn ngào thanh như trước vang lên, lúc này im lặng dưới, nàng nghẹn ngào đặc biệt rõ ràng.

"U nếu muội muội, ngươi đây là cớ gì ?, vì sao còn khóc đâu?"

Huyết Thiên Quân thấp giọng nói.

Lại nhìn đến u nếu mắt trừng mắt chính mình, nàng nũng nịu quát lớn nói: "Ngươi cùng hắn là một người, ngươi có biết của ta thân phận, vì sao còn nơi này khí ta, có phải hay không muốn bắt ta làm áp chế, hắn sẽ không vì ta, mà chịu các ngươi áp chế,"

Nghe nàng lung tung kêu to, cùng kia vẻ mặt vốn không nên mười hai tuổi cô gái sở hữu hận ý, Huyết Thiên Quân tiến lên bắt lấy nàng bả vai, nhẹ giọng nói: "U nếu, ngươi sai lầm rồi, ta không phải muốn bắt ngươi làm áp chế, ta chỉ là tới nói cho ngươi một sự kiện,"

Đẩy ra Huyết Thiên Quân thủ, u nếu lập tức đi vào bên trong to như vậy phòng ở, Huyết Thiên Quân cũng theo đi vào.

Nhìn đến trước mắt phòng, tuy rằng thu thập cử sạch sẽ, nhưng là nơi này dừng chân điều kiện, thậm chí đều so ra kém thiên hạ hội một cái nữ tì sở trụ, hắn nghĩ nghĩ, nhìn ngồi xuống u nếu, trầm giọng nói.

"Ngày mai chính là của ngươi sinh nhật đi."

U nếu giương mắt nhìn Huyết Thiên Quân, nghi hoặc nói: "Ngươi như thế nào biết?"

Huyết Thiên Quân thực quan tâm nhìn u nếu, ôn nhu nói: "Ngày hôm qua ta nghe Văn Sú xấu nói, Văn Sú xấu góp lời, nên vì ngươi bạn một hồi sinh nhật yến hội, nào biết hùng bá không chịu, hơn nữa thiếu chút nữa giết Văn Sú xấu."

"Văn thúc......"

U nếu trong mắt toát ra cảm thán, thiên hạ này hội trung, đối nàng tốt nhất chớ quá cho Văn Sú xấu, tuy rằng đó là cái không hoàn toàn nam nhân, nhưng là Văn Sú xấu luôn luôn đều đã sai người cấp nàng đưa tới sành ăn, mà hết thảy này, u nếu tin tưởng, hùng bá là làm không được.

Huyết Thiên Quân nói tiếp: "Xấu xấu là không có việc gì, nhưng là ngày mai của ngươi sinh nhật yến hội, nhưng thật ra bị Thương Sơn tứ quỷ tiếp được, nói vậy hùng bá, cũng là không muốn làm rất tuyệt."

"Không chỉ nói, hắn tổ chức hắn sinh nhật yến hội, quan ta có quan hệ gì đâu a, ta u nếu sớm liền phát quá thệ, đời này cũng không hội cùng hắn hùng bá ở có nửa điểm liên quan."

U nếu lạnh giọng hô lớn.

Sợ nàng chịu kích thích, Huyết Thiên Quân lập tức thay đổi cái đề tài, hỏi: "U nếu muội muội, ở trong này, quá coi như thói quen sao?"

Ngồi ở ghế trên u nếu, tuy rằng thực không thích cùng trước mặt nam nhân nói chuyện phiếm, nhưng là nghẹn lâu như vậy, thế nhưng có nhân có thể đi vào nơi này, nàng ước gì này Huyết Thiên Quân nhiều bồi chính mình tán gẫu hội thiên.

"Còn đi đi."

U nếu thản nhiên nói.

Gặp u nếu tuy có chút lạnh lùng, nhưng là chỉ có mười hai tuổi nàng, vẫn là dám cùng chính hắn một người xa lạ nói chuyện, hiển nhiên u nếu vẫn là thực thích ngôn ngữ,

Đi đến cửa sổ, Huyết Thiên Quân cảm thán nói: "Bị nhốt ở trong này đã bao nhiêu năm, ta biết ngươi trong lòng khổ, u nếu muội muội, có thể cùng ta tâm sự của ngươi mẫu thân sao?"

"Nàng là trên đời đẹp nhất nữ nhân, ít nhất trong lòng ta là, tuy rằng nàng đã muốn đi rồi rất nhiều năm, nhưng là ta đối nàng vẫn là có khắc sâu trí nhớ."

U nếu thiển vừa nói nói.

Hai hàng nước mắt cũng theo nàng trong mắt chảy xuống đi ra.

Huyết Thiên Quân biết nàng ở khóc, hồi đầu hỏi: "Vậy ngươi có hay không đi tế điện quá nàng?"

U nếu cười khổ nói: "Ta bị nhốt ở trong này, mấy ngày liền hạ hội đều ra không được, làm sao có thể đi tế điện ta mẫu thân."

"Vậy ngươi có nghĩ là đi tế điện đâu?"

Huyết Thiên Quân truy vấn nói.

Nghe hắn nói như vậy, u nếu ánh mắt sáng ngời, kích động nói: "Ngươi có biện pháp?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Ta có thể mang ngươi đi ra ngoài một chuyến, nhưng là cần phải ở buổi tối trở lại nơi này."

Ấm sơn đỉnh, thiên hạ hội mặt sau một tòa trên núi nhỏ, đây là thiên hạ hội lãnh, cũng hùng bá thiết hạ thứ hai cấm, thứ nhất cấm địa là giữa hồ tiểu trúc, ở lại u nếu, mà này thứ hai cấm, còn lại là một chỗ mộ,

Một tòa cực đại phần mộ tiền, u nếu quỳ gối tấm bia đá tiền, đã khóc không thành tiếng.

Hiệp nghiên, hùng bá chi thê, Huyết Thiên Quân nhìn tấm bia đá thượng khắc tự, hắn biết tiểu thuyết phong vân trung nhân, nhưng là ở phần đông nhân lý, cô đơn thiếu hiệp nghiên này nhân vật, nguyên lai nàng là hùng bá đệ nhất đảm nhận thê tử, cũng là u nếu mẫu thân.

Có thể sinh ra giống u nếu như vậy xinh đẹp nữ nhi, nàng hiệp nghiên định là cái đại mỹ nữ.

"Nương, nữ nhi u nếu đến đây......"

Nghe u nếu đối với tấm bia đá không ngừng ngôn ngữ, Huyết Thiên Quân thẳng đi tới xa xa, hắn ở nơi nào cũng vô dụng, ngược lại làm cho u nếu chính mình thư phát tình hình bên dưới cảm, đối chính mình ngược lại có lợi.

Luôn luôn tại này đợi cho chạng vạng, Huyết Thiên Quân mới mang theo u nếu trở lại thiên hạ hội giữa hồ tiểu trúc lý.

Khi hắn phải rời khỏi khi, u nếu đối hắn ngữ khí cũng là tốt lắm rất nhiều.

"Thiên quân ca, ngươi có thể mỗi ngày đều mang ta đi xem ta nương sao?"

Nhìn khôi phục tướng mạo sẵn có u nếu, Huyết Thiên Quân gật đầu nói: "Hội, chỉ cần ngươi nhớ kỹ lời nói của ta."

U nếu ừ một tiếng.

Đêm buông xuống, hiệp nghiên mộ địa tiền lập một người, quần áo trường bào theo gió phiêu lãng, mà người này trên mặt còn lại là vẻ mặt tà cười.

"Có lẽ ngươi không nên xuất hiện, nhưng là ngươi xuất hiện, ta mới có thể được đến của ngươi nữ nhi, như vậy trò hay mới càng đẹp mắt."

Mộ tiền người đúng là Huyết Thiên Quân, chỉ thấy hắn tâm thần vừa động, phía sau nhất thời xuất hiện năm người.

Huyết lam nhìn chung quanh hết thảy, nghi hoặc về phía trước nhìn mộ bia, nũng nịu hỏi: "Phu quân, đã trễ thế này, ngươi bảo chúng ta đi ra chuyện gì?"

Tùy huyết lam cùng nhau đến, còn có Miêu Tiên cùng Tiên Tiên cùng hỏa hỏa, Tiêu Lân Nhi, này năm người cùng Hoàng Dung các nàng bất đồng, đều là thân cụ cường đại thần lực nhân.

"Ha ha, cho các ngươi giúp ta một cái mang."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói xong.

Nghe Huyết Thiên Quân phân phó, Tiêu Lân Nhi ứng tiếng nói: "Phu quân, yên tâm, việc này giao cho ta, đi vào giấc mộng là ta sở trường nhất, ta nhất định mang tới ngươi yếu tin tức."

Huyết lam cùng Miêu Tiên mấy người liếc nhau, nàng là không hiểu Huyết Thiên Quân, vì cái gì đêm khuya muốn tới quật phần, hơn nữa thế nhưng còn muốn sống lại mộ trung người, nàng có chút không tin, cho dù là nàng, cũng không khả năng sống lại một người đến.

"Các ngươi lui ra phía sau."

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Tứ nữ thối lui đến một bên, đã thấy Huyết Thiên Quân đột nhiên hai tay giơ lên, chỉ thấy trước mặt hắn phần mộ đột nhiên dâng lên, giống hệt ảo thuật giống nhau, một ngụm đồng mộc quan tài theo thấp nhưng lại phù phiếm nhẹ nhàng đi lên, theo Huyết Thiên Quân trong miệng nhắc tới, quan tài rơi xuống hắn bên người thượng.

Miêu Tiên đi tới, cười duyên nói: "Phu quân, phương diện này nữ nhân là ai?"

"Này ngươi không cần biết, các ngươi chỉ cần trợ ta giúp một tay là đến nơi."

Huyết Thiên Quân không nghĩ giải thích nhiều lắm.

Đối với sống lại hiệp nghiên, hắn là cũng không ôm quá lớn hy vọng, nhưng là có phượng nguyên ở, hơn nữa chính mình tập âm huyết công, chỉ cần hiệp nghiên thi cốt tồn tại, hắn còn có hy vọng cũng khả năng trọng tố một cái hiệp nghiên đi ra, mà này phía trước, hắn cần rất nhiều chuẩn bị.

Không đến một nén nhang thời gian, Tiêu Lân Nhi đi vòng vèo trở về, chỉ thấy nàng cầm trong tay một cái sáng lên viên vật, đưa tới Huyết Thiên Quân trước mặt, dịu dàng nói: "Phu quân, đây là người nọ trong đầu đối hiệp nghiên sở hữu trí nhớ,"

"Tiên Tiên......"

Huyết Thiên Quân hô một tiếng.

Tiên Tiên hai tay tạo thành chữ thập, đột ngột từng đạo kim quang theo nàng trong lòng bàn tay bắn ra, chiếu vào trong quan tài.

Mở ra quan cái khi, Huyết Thiên Quân hướng lý vừa thấy, có thể thấy được trong quan tài cũng không còn lại chân chính nhân, mà là một bộ khô lâu, đã chết nhiều như vậy năm, không có gì phương pháp bảo tồn, này hiệp nghiên thi thể, tự nhiên đã muốn hủ hóa xong rồi.

Không ai cảm thấy ghê tởm, Huyết Thiên Quân ngưng mi nhìn trong quan tài khô lâu, cùng bên cạnh sở phóng quần áo, ra tiếng nói: "Lân nhi, tới phiên ngươi."

Tiêu Lân Nhi thủ vừa lật, lập tức cầm trong tay theo hùng bá trong đầu đào trộm tới trí nhớ, vỗ vào quan tài trung khô lâu đầu phía trên, bạch quang chợt lóe khoảnh khắc, Huyết Thiên Quân cả người nổi lên một tầng huyết vụ, hai tay như ảo thuật giống nhau, hướng về phía trước nâng lên, trong quan tài thi cốt, nhưng lại cũng tùy theo bay ra quan tài.

Nhìn quan tài phiêu ở không trung, huyết lam mấy người lập tức vây quanh ở chung quanh, nhất tề phát động tự thân lực lượng, Huyết Thiên Quân đứng ở thi cốt dưới, ngưỡng nhìn thi cốt, ngoài miệng nhắc tới nói: "Vạn cổ bất diệt, phất y thêm thân, huyết hóa ngàn, thủy nùng trăm......"

Lúc này theo Huyết Thiên Quân nhắc tới, thi cốt thượng cũng nổi lên một tầng màu đỏ huyết vụ.

Âm huyết công truyền nhân huyết lam, cũng không biết đã biết âm huyết công như thế nào còn có thể dùng ở sống lại nhân phía trên, nàng rất kỳ quái, Huyết Thiên Quân vì sao phải làm như vậy.

Mà trước mắt hết thảy, không riêng làm cho nàng khiếp sợ, cũng làm cho Tiêu Lân Nhi đám người khiếp sợ vô cùng.

Huyết vụ bao vây hạ thi cốt, thế nhưng chậm rãi đã xảy ra chất biến, lúc này Huyết Thiên Quân trong miệng thốt ra một viên hạt châu, kia hạt châu lập tức hướng về phía trước mặt thi cốt bay đi, trong phút chốc, hạt châu cùng thi cốt đụng chạm cùng một chỗ, một đạo cường quang bắn ra bốn phía, khiến cho Tiêu Lân Nhi mấy người đều nhìn không tới trước mắt.

"Hiệp nghiên, hiện thân đi."

Huyết Thiên Quân nhìn kia thi cốt thượng sinh trưởng ra hắn suy nghĩ yếu, nhất thời hô to một tiếng.

Phượng nguyên tuy là trường sinh bất tử thuốc hay, nhưng là Huyết Thiên Quân cũng phát hiện, phượng nguyên có trọng tố da thịt tác dụng, hắn bản không tin, đế thích thiên thánh tâm quyết hội thật sự có thể sống lại người chết, nhưng là hắn nuốt vào phượng nguyên sau, phát hiện trong đó bí mật, đế thích thiên thánh tâm quyết thế nhưng lưu tại phượng nguyên lý.

Mà chỉ có cùng phượng nguyên nhất thể nhân, tài khả nhìn đến phượng nguyên lý thánh tâm quyết tâm bí quyết, Huyết Thiên Quân chính là phát hiện thánh tâm quyết, mới muốn làm này hắn cũng không dám tưởng hoang đường cử chỉ.

Chính là một lát, cường quang biến mất, Huyết Thiên Quân thu hồi phượng nguyên khi, cũng thấy được không trung sở phiêu người.

Tiêu Lân Nhi mấy người lại thang mục cứng lưỡi, kia không trung thật sự xuất hiện một cái tóc dài thùy hạ nữ nhân, một thân bạch khiết da thịt, hoàn toàn xích kiều thể, đẫy đà cổ cánh hoa cũng hãy nhìn rất rõ ràng.

Lúc này Huyết Thiên Quân nhảy lên, hai tay ôm lấy không trung nữ nhân, đem nàng bế xuống dưới, đặt ở quan tài bản thượng, thế này mới chậm rãi đánh giá bị chính mình sống lại hiệp nghiên, từ đầu đến chân, tái theo chân đến cùng, ánh vào mi mắt, là mềm mại trên mặt trong trắng lộ hồng, khéo léo môi anh đào hơi hơi nhếch lên, câu lòng người huyền.

Cực đại thánh nữ phong cùng tinh tế khéo léo mảnh mai, xinh xắn lanh lợi dáng người, càng làm người ta cảm thấy huyết mạch phun trương.

Huyết Thiên Quân hưng phấn hô: "Ha ha, ta rốt cục sống lại hiệp nghiên,"

Mấy người chúc mừng, huyết lam lại kiều mỵ nói: "Phu quân, đêm nay ngươi có thể có nhân hầu hạ, chúng ta tỷ muội hãy đi về trước,"

Huyết Thiên Quân cười cười, vung tay lên làm cho huyết lam mấy người trở về cực lạc giới, còn thật sự nhìn trước mắt mỹ nhân, mềm mại tóc dài bay xuống thùy hạ, bị gió nhẹ thổi nhẹ nhàng phi vũ, tuy rằng hai mắt nhắm nghiền, nhưng nàng đã có hô hấp, kia cực đại thánh nữ phong đều ở hơi hơi rung động.

Hiệp nghiên tinh vi cổ tốt lắm xem thiên hướng một bên, một cái tuyết ngẫu giống nhau cánh tay vô lực thùy đến thượng, lộ ra trắng noãn nách hạ da thịt, thon dài hai chân da thịt non mịn, oánh bạch màu da làm cho Huyết Thiên Quân nhớ tới ngà voi điêu khắc.

Thưởng thức một hồi, Huyết Thiên Quân vẫn chưa quên chính mình sở sống lại nàng mục đích, ngón tay ở nàng trên trán điểm nhẹ một chút, chỉ nghe một tiếng ưm theo nàng trong miệng phát ra.

Hơi hơi mở hai tròng mắt mỹ nhân, đầu tiên mắt liền nhìn đến đứng ở chính mình bên người nam nhân, đang nhìn đến chính mình toàn thân xích cùng dưới thân quan tài cùng với trước mặt bị quật rất cao phần, nàng vẻ mặt kinh Ngạc ôm cánh tay, tưởng lấy này ngăn trở chính mình cực đại thánh nữ phong, cũng không thành tưởng, động tác như vậy, càng làm cho chính mình cực đại thánh nữ phong, bán ẩn bán lộ vô cùng đẹp mặt.

"Không cần cản, ta đã sớm xem hết ngươi."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Hiệp nghiên mặt đỏ theo dõi hắn, run giọng nói: "Ngươi là cái quỷ gì?"

Huyết Thiên Quân ngẩn ra, lập tức hiểu được, này hiệp nghiên vừa bị sống lại, nhất định nghĩ đến chính mình đã chết, biến thành quỷ, mà hiện tại nàng căn bản không biết, chính mình đã muốn trở thành rõ ràng nữ nhân.

"Treo cổ quỷ......"

Huyết Thiên Quân nói xong, vươn đầu lưỡi cố ý dọa nàng.

Nào biết nói hiệp nghiên căn bản không khỏi dọa, một chút hôn mê bất tỉnh.

Chương 339: mẹ con gặp mặt

Hiệp nghiên như là làm một giấc mộng giống nhau bừng tỉnh, nhìn xích trên thân, loã lồ cực đại thánh nữ phong, lay động ánh nến làm nổi bật chỉnh gian phòng ở, mà ở nàng kinh hồn chưa định tiền, bên người trên vách tường ảnh ngược hai cái thân ảnh.

"Ngươi tỉnh......"

Thản nhiên một tiếng lời nói tại bên người vang lên, hiệp nghiên khiếp sợ nghiêng đầu nhìn lại, bên người quả thực có một nam nhân.

Là này nam nhân tại nói chuyện, quỷ như thế nào sẽ có bóng dáng, chính mình không phải quỷ, như thế nào lại ở chỗ này, hết thảy hết thảy, đều làm cho hiệp nghiên có chút mê mang, nàng rõ ràng nhớ rõ chính mình chết thảm ở hùng bá trước mặt, là hắn, là hắn vì tranh hùng dã tâm, mà làm hại chính mình chết thảm.

Hiệp nghiên nhẹ giọng hỏi: "Ngươi là ai?"

Ngoài miệng hỏi, nàng cũng kéo chăn che khuất chính mình loã lồ kiều thể.

Xử sự không sợ hãi, gặp chuyện bất loạn, cái đó và u nếu nhưng thật ra thực tương tự, có này mẫu tất có này nữ, hiệp nghiên diện mạo, tuyệt đối xứng đôi quốc sắc thiên hương, mà nàng ở phong vân lý, cũng là cái chưa bao giờ bị đề cập quá nữ nhân.

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười khẽ một tiếng nói: "Ta biết ngươi có rất nhiều nghi vấn, muốn hỏi ngươi vì cái gì hội sống lại, lại muốn biết đây là ở nơi nào?"

Nam nhân lời nói vang lên, hiệp nghiên chút không có sợ hãi, nàng đều là chết người, chẳng lẽ còn hội sợ cái gì.

"Là, ta muốn biết ta vị trí nơi, ngươi là ai? Ta như thế nào có thể là người sống, ta đều đã chết đã bao nhiêu năm."

Hiệp nghiên có chút kích động hô lớn.

Huyết Thiên Quân trầm giọng nói: "Ngươi là đã chết, nhưng là ta lại đem ngươi sống lại, ta gọi là làm Huyết Thiên Quân, ngươi nhất định biết thiên hạ hội, nơi này là thiên hạ hội trung một cái lầu các, hoa mai các."

Hoa mai các? Hiệp nghiên khơi mào mày, nàng biết hoa mai các, quả thật là thiên hạ hội trung một cái lầu các, nàng thậm chí biết, thiên hạ hội thành lập khi, sở hữu lầu các tên, khi đó hùng bá vừa mới vừa khởi bước, phải làm võ lâm chí tôn, mà hiệp nghiên mọi cách khuyên can, lại lạc cái chết thảm kết cục.

Nghe được sống lại chữ, hiệp nghiên không dám tin, chính mình đã chết, như thế nào còn khả năng sống lại.

Nhìn trước mắt trẻ tuổi nam nhân, hiệp nghiên run giọng nói: "Ngươi có ý tứ gì?"

"Ha ha, ngươi nhất định muốn biết u nếu sự tình đi."

Huyết Thiên Quân ngưng vừa nói, ngồi ở trước giường ghế trên.

Một trận kiều chiến, hiệp nghiên trong mắt chảy ra nước mắt, như vỡ đê đập nước giống nhau không ngừng, nàng nghẹn ngào, ngoài miệng lặp lại u nếu tên.

Biết nàng chỉ có u nếu một cái nữ nhi, hơn nữa mất vất vả như vậy, mới đưa u nếu sinh hạ đến, cũng không tưởng, chết thảm khi, u nếu khi đó được bao nhiêu tuổi điểm, liền mất đi chính hắn một mẫu thân.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Hiệp nghiên, ta biết ngươi rất muốn nhìn thấy u nếu, nhưng là nàng vị tất có thể nhận ngươi đã sống lại chuyện thật, ngươi nếu là tưởng mẹ con đoàn viên, phải nghe ta trong lời nói."

Hiệp nghiên kích động nói: "Ta như thế nào hội sống lại?"

"Cái này không thể nào giải thích, ta nói ta là thần, ngươi tin tưởng thôi."

Huyết Thiên Quân chọn mi nói, trong đầu lại nghĩ đến, như thế nào tát một cái di thiên chi dối, làm cho hiện tại hiệp nghiên tin tưởng chính mình trong lời nói.

Cơ hồ không có do dự, hiệp nghiên khẳng định nói: "Ta tin tưởng, ngươi mau nói cho ta biết."

Huyết Thiên Quân đứng lên, bình tĩnh nói: "Ngươi bị hùng bá sở lợi dụng mà chết thảm, ta mặc dù không phải thiên hạ hội người trong, lại sớm ngưỡng mộ Diệp phu nhân mỹ mạo, cho nên tìm biến giang hồ danh y, học xong một loại sống lại thuật......"

Một phen sau khi giải thích, Huyết Thiên Quân nhìn hiệp nghiên.

Hắn vốn tưởng rằng hiệp nghiên sẽ không tin tưởng, nhưng là hiệp nghiên lại gật gật đầu, ánh mắt lộ vẻ thực tin tưởng vững chắc Huyết Thiên Quân nói vẻ mặt.

"Ta đây khi nào thì có thể nhìn thấy của ta nữ nhi?"

Hiệp nghiên ra tiếng hỏi.

Nàng đã kháp chính mình một chút, cảm nhận sâu sắc thượng ở, hết thảy cũng không là ở nằm mơ, hơn nữa quỷ là không có thân thể nhiệt độ, nhưng là nàng vừa rồi đụng vào một chút chính mình da thịt, nhiệt độ thượng ở, bóng dáng thượng ở, chính mình quả thật bị sống lại, nhưng là chính mình bị sống lại chuyện thật, xa xa so với không được u nếu.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, khuyên nhủ: "Hiệp nghiên, ta biết ngươi rất muốn u nếu, nhưng là ngày mai chính là của nàng sinh nhật, hùng bá nên vì nàng tổ chức khánh sinh yến hội, cho nên ngươi thấy nàng, là không quá khả năng."

"Cái gì? Ngươi nói u nếu ngày hôm nay sinh nhật, thiên, ta này làm nương, như thế nào khả năng không có gì chuẩn bị?"

Hiệp nghiên trên mặt một trận mất mát lẩm bẩm.

Nhìn hiệp nghiên, Huyết Thiên Quân hỏi: "Vậy ngươi có nghĩ là làm cho u nếu cao hứng, làm cho nàng xem đến ngươi."

Nghe hắn nói như vậy, hiệp nghiên kích động nói: "Thật sự có thể?"

Vừa dứt lời, nàng trước người che chăn lập tức mới hạ xuống, nhưng là nàng chỉ lo kích động, loã lồ cực đại thánh nữ phong, hiện ra ở tại Huyết Thiên Quân trước mặt, nàng không chút nào không có cảm thấy gì cảm thấy thẹn.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nghiêng đầu chỉ chỉ của nàng đời trước.

Hiệp nghiên cúi đầu vừa thấy, gặp cực đại thánh nữ phong, thế nhưng loã lồ bên ngoài, nhưng là nàng chính là e lệ cúi đầu, cũng nhớ tới, chính mình thân thể hết thảy, đều đã muốn bị này nam nhân xem hết, cũng là hắn đem chính mình sống lại,

"Ngươi đã nói, cơ thể của ta đều đã muốn bị ngươi xem hết, điểm ấy bị ngươi xem đến lại có cái gì."

Hiệp nghiên ngoài miệng tuy nói, trên mặt đã có chút bất mãn biểu tình.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Đêm nay ngươi ngay tại này nghỉ ngơi, ngày mai ta sẽ phái người lại đây cho ngươi đưa cơm."

Ánh nến như trước lay động, hiệp nghiên lại mọi cách không thể đi vào giấc ngủ, nàng biết rõ chính mình sống lại, nhưng là này hết thảy thoáng như một giấc mộng giống nhau, nghĩ chính mình đang ở thiên hạ hội trung, cũng không có thể cùng chính mình nữ nhi gặp mặt, cái loại này thống khổ lại làm cho nàng có chút dày vò.

Hôm sau thiên sáng ngời, Huyết Thiên Quân lại xuất môn vây quanh thiên hạ hội lầu các dạo qua một vòng, hôm nay chính là u nếu sinh nhật, nhưng là thiên hạ hội trung, cũng không bao nhiêu náo nhiệt khí, hiển nhiên hùng bá vì u nếu tổ chức khánh sinh yến hội, cũng chỉ bất quá là nhất thời quật khởi, căn bản không có bao nhiêu thành ý.

Bàn đánh bóng bàn đã dựng tốt lắm, Huyết Thiên Quân nhìn hồng loan chỉ huy bắt tay vào làm hạ như thế nào bố trí, kỳ thật này hết thảy cũng không là hồng loan ở thao tác, mà là Huyết Thiên Quân, hắn muốn cho hùng bá ở đêm nay khó coi, yếu hắn biết, cái gì mới kêu đau khổ.

Vào đêm, Văn Sú xấu đã đi tới hoa mai các ngoại.

"Ha ha, ta chỉ biết văn huynh sẽ đến."

Huyết Thiên Quân đã thay đổi một thân hắc bào.

Văn Sú xấu âm thanh cười nói: "Huyết Các chủ, hùng bá bang chủ cho mời, đêm nay nhưng là u nếu công chúa khánh sinh yến hội, mà ngươi là chủ sự nhân, có thể nào thiếu được ngươi đâu."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ha ha, văn huynh đi trước, ta một hồi liền đến."

Giữa hồ tiểu trúc tiền một chỗ bình đài, sớm đáp nổi lên bàn đánh bóng bàn, thiên hạ hội trung tinh anh cũng tụ tập lúc này, hùng bá lúc này đã ở một cái ghế ngồi, cười nhìn bận rộn thủ hạ.

"Phong nhi, đêm nay cần phải hảo hảo biểu hiện."

Hùng bá nhìn bên người niếp phong cười nói.

Hắn đã biết đêm nay sở yếu biểu diễn tiết mục, niếp phong muốn lên diễn một hồi độc võ, tuy rằng là diễn luyện chính mình dạy hắn Thần Phong chân, nhưng lại uy chấn bang chúng tác dụng.

Nghĩ vậy hết thảy đều là Huyết Thiên Quân bày ra, hùng bá càng dưới đáy lòng cảm tạ Huyết Thiên Quân.

Giữa hồ tiểu trúc cửa sổ tiền, u nếu nhìn không xa hết thảy, trên mặt lộ ra khinh thường.

"Thiên quân ca ca, hắn làm như vậy có ích lợi gì? Tưởng vãn hồi của ta tâm, không có khả năng."

Nghe u nếu lạnh lùng thanh âm, đứng ở nàng phía sau Huyết Thiên Quân khuyên nhủ: "U nếu, nếu là ngươi có thể cùng hùng bá phụ nữ tiêu trừ ngăn cách, này cũng là ca ca ta nghĩ nhìn đến a."

U nếu lắc đầu cả giận nói: "Không có khả năng, hắn là hùng bá, ta là ta, ta mẫu thân chết thảm, ta như thế nào cũng không khả năng quên mất."

Một tiếng ai thán theo Huyết Thiên Quân trong miệng phát ra, hắn lại ở cười thầm, đêm nay đã phát sinh hết thảy, hùng bá liệu định không thể, mà u nếu lại càng không sẽ biết.

Yến hội đúng giờ bắt đầu, hồng loan tỉ mỉ thiết kế tiết mục, cũng bắt đầu nhất nhất trình diễn, võ đấu, đàn vũ, hơn nữa mặt nạ diễn, rất nhiều suy diễn ở bàn đánh bóng bàn thượng không ngừng trình diễn,

Chính là này hết thảy chọc cười, kinh người biểu diễn, ở một cái tiết mục bắt đầu sau, đều bị qua đời,

Chỉ thấy bàn đánh bóng bàn thượng xuất hiện một cái thân phi áo bào trắng đều nữ nhân, mà nàng đối diện cũng đi tới một người mặc hắc bào nam nhân.

"Này...... Này không phải......"

Vẫn đứng ở hùng bá phía sau Văn Sú xấu, kinh hô lên tiếng.

Hùng bá cũng nhìn đến trên đài hắc bào nam nhân trang phục, kia nhưng là chính mình yêu nhất trang phục, mà kia nữ nhân trang phục, lại làm cho hắn lâm vào trầm tư.

"Ngươi thật sự yếu xưng bá võ lâm, mà khí ta không để ý sao?"

Nữ nhân nhìn trước mặt nam nhân, sâu kín nói.

Hắc bào nam nhân âm thanh lạnh lùng nói: "Đối, võ lâm đứng đầu, so với ngươi, đối ta muốn trân quý nhiều, ta không thể bởi vì ngươi, mà buông tha cho ta xưng bá võ lâm giấc mộng."

Nữ nhân trên mặt hiện ra ám thương, nức nở nói: "Vậy ngươi sẽ không quan tâm ta trong bụng cốt nhục thôi, nàng nhưng là của ngươi nữ nhi a."

Nhìn trên đài biểu diễn, hùng bá vừa muốn đứng dậy, lại bị một bên Huyết Thiên Quân ngăn cản.

"Hùng bang chủ, làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng hỏi.

Hùng bá nhìn thoáng qua Huyết Thiên Quân, chọn mi nói: "Ai vậy an bài tiết mục?"

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười nói: "Không biết, ta chỉ biết này tiết mục tựa hồ thoạt nhìn cũng không tệ lắm."

Nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân ánh mắt, hùng bá ánh mắt lộ ra lãnh ý, này một màn hắn rất quen thuộc, năm đó chính mình vì nhất tranh võ lâm bá chủ địa vị, từ bỏ chính mình yêu thê tử, mà làm hại thê tử chết thảm, nhưng là này hết thảy, thế nhưng tái hiện ở tại chính mình nữ nhi khánh sinh yến hội thượng.

Trùng hợp vẫn là cố ý, hùng bá liếc mắt một cái liền nhìn ra được đến, đây là có nhân cố ý ở lâm vào.

"Huyết huynh đệ, ngươi không cần ngăn đón ta, ta muốn giết bàn đánh bóng bàn người trên."

Hùng bá nghiến răng nghiến lợi cả giận nói.

Lúc này lại nghe một tiếng kêu rên, bàn đánh bóng bàn thượng nữ nhân quỳ sát ở tại thượng, nhìn không xa giữa hồ tiểu trúc hô lớn: "U nếu, là nương thực xin lỗi ngươi, là nương không có dốc lòng chiếu cố ngươi a......"

Theo nàng đều hò hét, giữa hồ tiểu trúc trung truyền đến một tiếng thét chói tai, chính là khoảnh khắc, một đạo thân ảnh theo giữa hồ tiểu trúc trên lầu phiêu ra, một lát công phu đã đến bàn đánh bóng bàn tiền.

Hắc bào nam nhân lập tức lui xuống, bàn đánh bóng bàn thượng còn sót lại hạ áo bào trắng nữ nhân cùng một đầu chải vuốt sợi sạch sẽ tóc u nếu.

"Bang chủ, công chúa nàng......"

Văn Sú xấu nhìn đến trước mắt hết thảy, kinh sợ,

Hùng bá cũng nhìn ra không đúng, thân hình vừa động, di động bàn đánh bóng bàn thượng, một cỗ vô cùng luống cuống khí thế theo hắn trên người phát ra mà ra, thẳng bức trước mặt mang theo áo choàng khoác áo bào trắng nữ nhân.

Chỉ nghe một tiếng tê vang, áo bào trắng lên tiếng trả lời mà vỡ vụn, một nữ nhân quỳ sát ở u nếu trước mặt, chậm rãi hồi qua đầu.

Đó là hé ra phương hoa tuyệt đại xinh đẹp mặt đường, một đôi mang theo hận ý đôi mắt, nhìn chằm chằm một thân khí phách hùng bá, khóe miệng giơ lên, trên mặt lại lộ ra vô cùng oán hận ý.

"Hiệp nghiên......"

Hùng bá không thể tin được trước mắt hết thảy, khiếp sợ run run đứng lên tử.

U nếu nghe được hùng bá thở nhẹ, cúi đầu nhìn trước mặt chỉ có ba mươi tả hữu nữ tử, chọn mi nói: "Ngươi kêu hiệp nghiên?"

Hiệp nghiên nhìn trước mắt u nếu, run giọng nói: "U nếu, ta là của ngươi nương a."

"Không có khả năng, ta nương đã muốn đã chết rất nhiều năm,"

U nếu về phía sau lui, ngoài miệng nói xong.

Chính nàng tiền một ngày mới đi qua chính mình mẫu thân phần mộ, hơn nữa hiệp nghiên đã chết rất nhiều năm, hôm nay như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này, nàng không thể tin tưởng này nữ nhân trong lời nói, nhưng là này nữ nhân khuôn mặt, lại làm cho nàng có chút nghi hoặc, vì cái gì, nàng hội trưởng cùng chính mình vong mẫu như vậy giống nhau.

Nhìn u nếu về phía sau thối lui, hiệp nghiên đứng lên đuổi theo, bắt lấy tay nàng, duyên dáng gọi to nói: "U nếu, tin tưởng ta a, nhìn xem này."

Thấy nàng trong tay xuất hiện chu sai, u nếu một chút định trụ, này chu sai quả thật là chính mình mẫu thân lưu lại di vật, nàng bảo quản hảo hảo mà, như thế nào khả năng tại đây cái nữ nhân trong tay, chẳng lẽ nàng thật là chính mình mẫu thân, nàng không chết? Vẫn là nàng đều Quỷ Hồn đến đây?

Chương 340: hấp tinh đại pháp

Nhìn chằm chằm trong tay chu sai, u nếu nước mắt ào ào càng không ngừng theo trong mắt chảy xuống đi ra, nhìn trước mặt tự xưng hiệp nghiên trẻ tuổi nữ nhân, u nếu không thể tại hoài nghi, nhận thức này chu sai, trong thiên hạ, chỉ có nàng cùng chính mình nương tiền hiệp nghiên, mặc kệ nàng vì cái gì sẽ xuất hiện tại đây, u nếu đều đã muốn không thể ức chế, một đầu nhào vào hiệp nghiên trong lòng.

"Cho ta đi tìm chết."

Một tiếng hét to ở hiệp nghiên phía sau vang lên, nàng cùng u nếu đồng hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo bóng người bay lên không giống hiệp nghiên sau lưng đánh úp lại một chưởng.

Xuất thủ là hùng bá, hắn biết rõ hiệp nghiên đã chết, này có chính mình vong thê gương mặt nữ nhân, căn bản không có khả năng là hiệp nghiên, nhất định là có nhân thiết kế, âm mưu, nếu muốn đối phó chính mình đến đây.

U nếu mắt thấy hùng bá mang theo ngàn vạn cự lực một chưởng đánh về phía chính mình mẫu thân, nàng lại có thể nào nhìn mặc kệ, bởi vì hiệp nghiên căn bản không hiểu võ công, này một chưởng cho dù không chụp đi lên, cho dù là hùng bá chưởng phong, cũng có thể dễ dàng giết nàng.

"Cẩn thận."

U nếu hô một tiếng, đã xoay người đứng ở hiệp nghiên phía sau, hai tay đẩy, đem nàng đẩy đi ra ngoài, chính mình lại từ từ nhắm hai mắt đối mặt hùng bá.

Chỉ thấy hùng bá như tiêu phong bình thường thổi quét đi qua, làm u nếu đứng ở trước mặt khi, hắn muốn nhận chiêu đã muốn chậm, bởi vì hổn hển ra chiêu, hắn không thể thu chiêu, này nhất chiêu nếu thu hồi, kia nhất định sẽ làm chính mình bị thương nặng.

"Phanh" Thanh nổ, toàn bộ khánh sinh yến hội bàn đánh bóng bàn đều bị chấn đắc sụp xuống, hùng bá mắt lạnh nhìn lấy chưởng đối chính mình chưởng Huyết Thiên Quân, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi...... Ngươi vì sao ngăn lại ta."

Huyết Thiên Quân đạm cười nói: "Bởi vì u nếu là ta muội tử, ta có thể nào nhìn ngươi giết nàng."

"Cái gì? Huyết Thiên Quân, ngươi...... Này hết thảy đều là ngươi......"

Hùng bá đã khí nói không nói đến đây, hắn vẫn đều phòng bị Huyết Thiên Quân, lúc nào cũng khắc khắc đều nghĩ đến hắn ngày qua hạ hội mục đích, nhưng là hắn không nghĩ tới, Huyết Thiên Quân vì sao phải muốn làm ra này hết thảy, làm cho chính mình đến vô cùng đau đớn, gợi lên chính mình thống khổ nhớ lại.

Nhìn hùng bá khí sắc mặt đều phát thanh, Huyết Thiên Quân hạ giọng cười nói: "Có phải hay không thực khó chịu, ta Huyết Thiên Quân, muốn kết hôn của ngươi nữ nhi làm thiếp lão bà, mà hiệp nghiên cũng sẽ trở thành của ta nữ nhân, ngươi nhất định nghĩ đến nàng đã chết, kỳ thật nàng không chết."

Ở Huyết Thiên Quân vừa dứt lời hạ, hùng bá cả người khí thế tái khởi, hắn muốn giết trước mắt Huyết Thiên Quân, nhưng là đã ở lúc này, Huyết Thiên Quân vẻ mặt nhe răng cười, đột nhiên về phía sau mau lui đi ra ngoài, theo hai tiếng hoàn toàn bất đồng duyên dáng gọi to, hùng bá nhìn đến u nếu cùng cái kia không biết là thật sự là giả hiệp nghiên bị Huyết Thiên Quân mang đi,

Hùng bá mắt lạnh nhìn hắn đi xa, trong đầu lại nhớ lại chính mình vong thê hiệp nghiên, hắn cẩn thận hồi tưởng khởi, hiệp nghiên khi chết, hắn căn bản không ở bên người, bởi vì thiên hạ hội khi đó vừa thành lập, cho nên hiệp nghiên thi thể là Văn Sú xấu thay hạ táng,

Nghĩ vậy, hùng bá thân hình vừa động, đến kinh nếu gà gỗ Văn Sú xấu trước mặt, chất vấn nói: "Nói cho ta biết, hiệp nghiên sống hay chết?"

Văn Sú xấu đều bị dọa ngây người, hắn chưa từng nghĩ đến, Huyết Thiên Quân thế nhưng hội cùng hùng bá động thủ, hơn nữa thế nhưng thế nhưng cho hắn nhất chiêu dưới, đối thành ngang tay, hắn sắc mặt trắng bệch lắc lắc đầu, nói: "Bang chủ, thuộc hạ đáng chết, lúc ấy hạ táng ta vẫn chưa nhìn đến phu nhân đều thi thể."

"Cái gì? Ngươi......"

Giơ lên thủ hùng bá, nhưng không có chụp được đi, này theo chính mình nhiều năm tâm phúc, hắn luyến tiếc sát.

Nghĩ đến hiệp nghiên khả năng không chết, thì phải là thê tử của chính mình, mà chính mình nữ nhi, cũng bị kia Huyết Thiên Quân bắt đi, hắn điên cuồng hét lên một tiếng, nhân trong phút chốc, biến mất ở tại tại chỗ, hướng tới Huyết Thiên Quân rời đi phương hướng đuổi theo đi.

Dạ xoa thôn ngoại một dặm chỗ, Huyết Thiên Quân nhìn mẹ con ôm ở cùng nhau khóc, ẩn ẩn dâng lên thương hại chi tâm, hiệp nghiên sống lại, u nếu vốn là không tin, nhưng là làm hiệp nghiên nói ra nàng nhi khi chuyện, u nếu tái vô hoài nghi, nghe hiệp nghiên vì chính mình giảng thuật nàng sống lại chuyện.

"Thiên quân ca, cám ơn ngươi."

Một trận khóc sau, u nếu xem như thanh tỉnh lại đây, nếu mẫu thân rõ ràng ở trước mặt, nàng đã không cần phải tái bi thương đi xuống.

Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Có thể nhìn thấy các ngươi gặp lại, ta cũng rất cao hứng, cùng ta không cần phải nói tạ, ngươi nhưng là của ta hảo muội tử."

Hiệp nghiên đứng lên, kích động cầm Huyết Thiên Quân thủ, dịu dàng nói: "Thiên quân, ta......"

"Không cần nhiều lời, ta chỉ hy vọng ngươi nhớ kỹ chính mình trong lời nói."

Huyết Thiên Quân dừng ở của nàng đôi mắt nhẹ giọng nói.

Đỏ mặt lên, hiệp nghiên gật gật đầu, lại lắc lắc đầu, cười khổ nói: "Như ta vậy, ngươi...... Ngươi lễ tạ thần ý muốn ta......"

Nhẹ vỗ về tay nàng bối, Huyết Thiên Quân không chút nào bận tâm u nếu ở bên, nhưng lại thăm dò ở hiệp nghiên sườn trên mặt hôn một cái, vẻ mặt còn thật sự nói: "Nghiên, ngươi đã muốn không phải trước kia hiệp nghiên, mà là ta Huyết Thiên Quân thê tử."

Hiệp nghiên ừ nhẹ một tiếng, u nếu nhìn hai người thân mật động tác, có chút giật mình, lại bình thường trở lại, là Huyết Thiên Quân cứu trở về chính mình mẫu thân, hắn cùng hiệp nghiên cùng một chỗ, cũng là chuyện tốt.

Ngay tại ba người trên mặt đều lộ ra ý cười khi, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra lãnh ý, trầm giọng nói: "Các ngươi lui ra phía sau."

Hiệp nghiên cùng u nếu sửng sốt, lập tức hướng một bên lui đi, ở bọn họ trước mắt không thượng, một thân ảnh từ trên trời giáng xuống.

Hung thần ác sát hùng bá, mắt lạnh nhìn trước mặt ba người, nhìn kia hiệp nghiên cùng u nếu, các nàng thế nhưng đều là cừu thị chính mình ánh mắt.

"Ha ha, hùng bang chủ, ta nghĩ đến ngươi sẽ không đuổi theo đâu."

Huyết Thiên Quân cố ý ở trong này, chính là chờ hùng bá đuổi theo.

Hùng bá trừng mắt Huyết Thiên Quân, bình tĩnh nói: "Huyết Thiên Quân, ngươi ta huynh đệ tương xứng, vì cái gì, vì cái gì ngươi yếu như vậy đối ta?"

Chỉ vào phía sau u nếu, Huyết Thiên Quân vẻ mặt tức giận nói: "Hùng bá, ta nhận thức ngươi vi huynh, nhưng là khi ta biết u nếu là ngươi nữ nhi khi, ta phi, ngươi căn bản không xứng theo ta xưng huynh gọi đệ, đối đãi chính mình nữ nhi, ngươi thế nhưng nhốt nàng nhiều như vậy năm, nếu không ta sớm từng bước đi vào thiên hạ hội, nàng khẳng định hội trở thành một cái điên cô gái."

Ngửa đầu cuồng tiếu không chỉ, hùng bá một hồi lâu mới ngừng cười, nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân nói: "Ngươi là nhất định phải cùng ta đối nghịch,"

Huyết Thiên Quân trên người trường bào đột nhiên không gió cố lấy, hắn đương nhiên yếu ở giờ này ngày này, cùng hùng bá làm hiểu biết, giải quyết hắn, này phong vân hết thảy, Huyết Thiên Quân tài năng càng yên tâm xuống dưới.

Nhìn Huyết Thiên Quân cùng hùng bá giằng co, hai người trên người đều là tản mát ra vô cùng khí thế, u nếu lo lắng nhỏ giọng nói: "Thiên quân ca ca, hy vọng ngươi có thể lưu lại hắn một cái mệnh."

"Chẳng lẽ ta sẽ không thua sao?"

Huyết Thiên Quân hồi đầu nói.

U nếu đốt Ngạch thủ kiều thực nói: "Sẽ không, ta tin tưởng ngươi, nhất định hội đả bại hắn."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Có ngươi những lời này, ca ca liền lưu hắn một cái mệnh đi."

"Dõng dạc, tiếp chiêu."

Hùng bá nghe được chính mình nữ nhi u nếu cùng Huyết Thiên Quân đối thoại, lập tức khí cả người phát run, cả người cũng đằng khởi đến không trung.

Chỉ thấy hắn thân hình rồi đột nhiên gia tốc, đến Huyết Thiên Quân trên không khi, hai chân đột nhiên đá xuống dưới, vô số ảo ảnh chân công kích, mà Huyết Thiên Quân trên mặt chính là lộ ra thản nhiên cười, hai tay đột nhiên hóa ra ngàn vạn chưởng ấn, cùng hùng bá hai chân va chạm vào cùng nhau.

Cường đại hai người quyết đấu, cường đại chiêu thức quyết đấu, hùng bá liên kích mấy trăm hạ sau, thân hình đột ngột lại thối lui đến tại chỗ, trên mặt hiện ra hồng ý, thở hổn hển hư hư cả giận nói: "Ngươi...... Ngươi như thế nào hội của ta sắp xếp vân chưởng......"

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân ngửa mặt lên trời phá lên cười, đột nhiên hai tay nắm tay, về phía trước mạnh mẽ oanh ra.

Nhất thời Huyết Thiên Quân trước mặt thượng kết đầy băng sương, mà hắn trước người lại xuất hiện một đoàn băng vụ.

Nhìn đến này chiêu cảnh này, hùng bá quả thực không thể tin được hô: "Thiên sương quyền."

"Hùng bá, thiên hạ võ học, không có ta Huyết Thiên Quân sẽ không, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi hội êm đẹp cho ngươi đưa đồ đệ, ngươi thật đúng là già đi, đầu óc không tốt dùng, bọn họ học được của ngươi tuyệt học, ta tự nhiên cũng có thể theo bọn họ kia học được."

Huyết Thiên Quân lạnh giọng nói xong. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Hùng bá cả kinh, chính mình tam đại tuyệt học, thế nhưng hội theo trong tay chính mình rơi vào tay Huyết Thiên Quân nơi đó, hắn rốt cục hiểu được, này Huyết Thiên Quân đi vào chính mình thiên hạ hội mục đích, vì muốn cho chính mình tử.

Chính là hắn còn có một chuyện không rõ, toại thiển thanh hỏi: "Huyết Thiên Quân, nê Bồ Tát phê ngôn......"

Hắn trong lời nói còn chưa nói xong, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Nê Bồ Tát lộ ra Thiên Cơ nhiều lắm, đã chết, ngươi nhất định muốn biết hắn đưa cho ngươi toàn bộ phê ngôn đi."

Không đợi hắn nói chuyện, Huyết Thiên Quân nói tiếp: "Thành cũng phong vân, bại cũng phong vân, chính là ngươi hạ nửa đời phê ngôn."

"Thành cũng phong vân? Bại cũng phong vân? Ha ha......"

Hùng bá vẻ mặt bi thúc giục nở nụ cười khổ.

Nê Bồ Tát phê ngôn quả nhiên ứng nghiệm, tuy rằng hắn không có cùng Huyết Thiên Quân phân ra thắng bại, nhưng là hắn biết, chính mình đã muốn đánh bại, đồ đệ không phải chính mình, lão bà nữ nhi cũng không phải chính mình, làm người làm được này phân thượng, đã muốn là thất bại,

Dữ tợn trừng mắt Huyết Thiên Quân cùng hiệp nghiên, u nếu, hùng bá nghiến răng nghiến lợi nói: "Ta muốn giết các ngươi."

Nhẹ giọng cười, Huyết Thiên Quân thân hình đột ngột di động dựng lên, vài đạo tàn ảnh tả hữu di động, trong phút chốc đến hùng bá trước mặt, hùng bá giật mình nhìn trước mặt Huyết Thiên Quân, đang buồn bực hắn tốc độ vì sao nhanh như vậy, thân hình đang muốn sau này mau lui.

"Ba ba" Thanh không ngừng vang lên, Huyết Thiên Quân quạt hùng bá cái tát, giận dữ hét: "Đây là vì hiệp nghiên đánh."

"Đây là vì u nếu đánh."

"Đây là vì phong hòa vân đánh......"

"Đây là cho ta chính mình đánh......"

"Đây là vì Hoàng Dung cùng ta này hắn lão bà đánh......"

Nhãn mạo kim tinh, không hề hoàn thủ lực hùng bá, sợ ngây người, Huyết Thiên Quân như thế nào đột nhiên bùng nổ, chính mình thế nhưng ở trước mặt hắn, ngay cả nâng thủ lực lượng đều không có.

"Hoàng Dung đâu có chuyện gì liên quan tới ta?"

Hùng bá quả thực bị đánh mộng, ở Huyết Thiên Quân ngừng tay hết sức, ra tiếng hỏi.

Huyết Thiên Quân tà cười nói: "Bởi vì ngươi dám khinh thường nàng phu quân Huyết Thiên Quân."

Hùng bá cảm thấy trên mặt hỏa lạt lạt, lúc này lại nhìn đến Huyết Thiên Quân đột nhiên nâng lên một bàn tay, hắn theo bản năng che mặt, lại bị cái tay kia đặt tại đầu thượng.

Một trận hấp lực theo Huyết Thiên Quân bàn tay truyền đến, hùng bá nhất thời cả kinh, vội la lên: "Không......"

Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Hùng bá, ta không thể giết ngươi, nhưng là không có nghĩa là ta sẽ thả ngươi, ta muốn hút ngươi sở hữu công lực, cho ngươi trở thành người thường."

Hấp tinh đại pháp, đây là Huyết Thiên Quân ở Thiên Sơn kiếm phái nội tàng thư các nội tập một quyển tuyệt đỉnh võ công bí tịch, không nghĩ tới hôm nay lại phái thượng công dụng, hắn bản không cần hấp thu hùng bá nội lực, nhưng là vì làm cho hùng bá không thể hưng phong chỉ vũ, ở hiên cái gì sóng to gió lớn, hắn cũng chỉ có thể làm như vậy,

Mắt thấy hùng bá thân mình run run, Huyết Thiên Quân ngửa đầu, hưởng thụ hấp thụ hắn nội lực quá trình, cảm thấy chính mình nội lực hơn tinh thuần, cũng càng cường đại gặp thời hậu, cận là trong phút chốc, hùng bá suy sụp ngồi xuống thượng.

Nguyên bản còn có chút hắc ti phát, sớm trở nên tái nhợt, kia trương nếp may mặt, lại cực kỳ giống một cái ai lão nhân bình thường.

"Thiên quân ca, hắn không có việc gì đi."

U nếu cùng hiệp nghiên đều đã đi tới, hiệp nghiên trong mắt nhưng thật ra không có gì đối hùng bá thương hại, mà u nếu đã có chút lo lắng.

Nói như thế nào hùng bá cũng cùng nàng có chút quan hệ, u nếu lo lắng, Huyết Thiên Quân thực thoải mái, gật gật đầu, hắn nhẹ giọng nói: "Ta đáp ứng ngươi không giết hắn, nhưng là làm cho hắn biến thành một người bình thường, ta phải làm như vậy."

U nếu ừ một tiếng, dịu dàng nói: "Thiên quân ca ca làm được đối."

Nhìn vẻ mặt ám thương hùng bá, Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Hùng bá, ngươi có thể hồi thiên hạ hội, tiếp tục làm của ngươi bang chủ, nhưng là chính là quải cái tên mà thôi."

Con rối, chính mình thế nhưng thành con rối, hùng bá tự giễu cười.

Chương 341: hiệp nghiên + u nếu

"Phu quân, kia hùng bá lão thất phu, như thế nào trở về biến thành dáng dấp như vậy ?"

Hoa mai các nội, Công Tôn Lục Ngạc rúc vào Huyết Thiên Quân trong lòng, nũng nịu hỏi.

Huyết Thiên Quân thế này mới nghĩ tới cái gì, nói: "Cho ta xứng mấy uống thuốc."

Công Tôn Lục Ngạc nghi hoặc nói: "Đoàn tụ tán?"

"Không, ta nghĩ làm cho hùng bá biến thành chân chính con rối."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói.

Nghe hắn nói như vậy, Công Tôn Lục Ngạc lập tức hiểu được, Huyết Thiên Quân nhất định là muốn cho hùng bá trở thành niếp phong hòa bước kinh vân như vậy, nghe chính mình nói nhân, nhân tài như vậy là tối không có uy hiếp,

"Kia muốn hay không ta cấp thượng điểm đoàn tụ tán a......"

Công Tôn Lục Ngạc vẻ mặt tà ác cười nói.

Huyết Thiên Quân ngồi dậy thân, cười to nói: "Không cần, ta cũng không muốn ăn không dưới đi cơm, nhất tưởng đến hắn như vậy, chẳng lẽ ta còn muốn đem toàn bộ thiên hạ hội nam nhân đều biến thành như vậy thôi."

Ở trong phòng lại hàn huyên một lát, Công Tôn Lục Ngạc lui đi ra ngoài, Huyết Thiên Quân ngồi xếp bằng ngồi ở trên giường, cảm thụ được trong cơ thể tân hấp thụ đến nội lực, này hùng bá tuy rằng không địch lại chính mình, nhưng là hắn nội lực cũng rất cường đại.

"Hừ, vô danh, Kiếm Thánh, trò chơi còn không có bắt đầu, các ngươi nhất định phải chờ ta, ta sẽ cho các ngươi biết, này phong vân giới, ta Huyết Thiên Quân mới là giới chủ."

Huyết Thiên Quân nói xong, hai tay xoay ngược lại đặt ở trên đùi.

Hắn tốt hảo tiêu hóa hùng bá nội lực, bằng không nếu cùng trong cơ thể nội lực phát sinh xung đột, tất nhiên sẽ có phản phệ hiệu quả.

Vận chuyển căn nguyên độc tôn toái hư kinh, Huyết Thiên Quân lập tức cảm thấy thân thể một trận luống cuống nhảy lên, đó là hùng bá trong cơ thể hút lấy đến nội lực nhảy lên, hiển nhiên này cổ nội lực, cảm nhận được uy hiếp, mà ở làm phản kháng.

Chính là hùng bá nội lực cùng Huyết Thiên Quân trong cơ thể cường đại nội lực nhất so với, yếu kém hơn vài cái cấp bậc, Huyết Thiên Quân tâm thần vừa động, hội tụ ở trong cơ thể các nơi nội lực, như nước dũng bàn vây quanh hùng bá nội lực, cận là một lát, liền bắt đầu gồm thâu.

Vận hành căn nguyên độc tôn toái hư kinh nửa ngày, Huyết Thiên Quân mới hơi hơi mở mắt, cảm thấy theo hùng bá trong thân thể hấp thu đến nội lực bị chuyển hóa, hắn cuồng ngạo phá lên cười, phong vân giữa, hắn Huyết Thiên Quân rốt cục có thể nhất hưởng bá chủ tư vị,

"Phu quân, ngươi còn ở trong phòng sao?"

Phòng ngoại vang lên Công Tôn Lục Ngạc lời nói thanh.

Huyết Thiên Quân đi đến trước cửa, mở ra môn nhìn Công Tôn Lục Ngạc trên mặt hờn dỗi biểu tình, không khỏi cười hỏi: "Làm sao vậy?"

Công Tôn Lục Ngạc chọn mi nói: "Còn có thể như thế nào a, có nữ nhân tới tìm ngươi đến đây bái."

"Ghen tị?"

Huyết Thiên Quân vui cười nói.

"Ta như thế nào hội ghen, ta nhưng thật ra thay phu quân cao hứng không kịp đâu."

Công Tôn Lục Ngạc quyệt cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu nói.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, hướng tới bên ngoài đi rồi đi.

Công Tôn Lục Ngạc đuổi theo hắn cười nói: "Không hỏi xem là người nào nữ nhân tới tìm ngươi a?"

"Ha ha, ta biết là ai."

Huyết Thiên Quân trên mặt rất tự tin nói, hiện tại hắn đã không cần che dấu thực lực của chính mình, tiêu trừ hùng bá này uy hiếp, toàn bộ thiên hạ hội cũng chỉ có hắn lợi hại nhất, cũng tối có thể làm chủ.

Bằng hắn nội lực tham thức, hoa mai các ngoại sở trạm người, hắn có thể ở nháy mắt điều tra ra là nam hay là nữ, như thế hắn quen thuộc nhân, càng có thể phân rõ ra là ai, đây là huyết lam các nàng trong miệng thần thức, chính là Huyết Thiên Quân còn không cụ bị, có thể điều tra đối phương sở hữu hết thảy cường đại thần thức.

Các ngoại thang lầu khẩu, một thân màu váy thân hiệp nghiên đi thong thả bước đến đi thong thả bước đi, trên mặt mang theo e lệ.

Cận ở một lát, một chuỗi tiếng bước chân theo các nội truyền đến, nàng nhất thời nhìn đi, cầm đầu đi tới đúng là Huyết Thiên Quân, mà hắn phía sau chính là đi thông báo xinh đẹp nữ nhân.

"Nghiên nhi......"

Huyết Thiên Quân thực vô cùng thân thiết hô.

Hiệp nghiên ửng đỏ trên mặt lộ vẻ ý cười, nhìn Huyết Thiên Quân, ôn nhu nói: "Thiên quân......"

Gặp hai người như thế buồn nôn xưng hô, Công Tôn Lục Ngạc lập tức lui đi vào, ở trong này, nàng cũng chỉ có thể làm bên thứ ba, phu quân Huyết Thiên Quân cùng hiệp nghiên còn không có tu thành chính quả tiền, nàng còn chỉ có thể làm quần chúng.

Nhìn hiệp nghiên, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Tìm ta chuyện gì a?"

Nhăn nhó chà xát thủ, hiệp nghiên thấp giọng nói: "Là tới mời ngươi đi giữa hồ tiểu trúc, vì cảm tạ ngươi, ta cùng u nếu bị tốt lắm một bàn rượu và thức ăn."

"Nga? Ha ha, đối ta như thế nào còn như thế khách khí a, cái gì thỉnh không thỉnh, này có bao nhiêu khách khí a."

Huyết Thiên Quân tiến lên, cầm nàng mềm mại không xương tay nhỏ bé cười nói.

Từ chối một chút, hiệp nghiên gặp giãy không ra, cũng liền thuận theo hắn nắm chính mình thủ, thiên hạ này hội đã đổi chủ, tuy rằng hùng bá vẫn là bang chủ, nhưng là hiệp nghiên là ít có biết, hùng bá đã là một phế nhân con rối, thiên hạ này hội hùng bá giữa đường khi thủ hạ, tứ đại hộ pháp cùng Thương Sơn tứ quỷ, cùng tối tay không khả nhiệt tam đường đường chủ niếp phong hòa bước kinh vân, tần sương, cũng đều là nghe lệnh cho Huyết Thiên Quân.

Ngửa đầu nhìn mắt đã có chút hôn ám thiên, Huyết Thiên Quân vỗ chính mình bụng thiển thanh cười nói: "Thật đúng là đói bụng."

Hiệp nghiên như là tiểu tức phụ giống nhau oán trách nói: "Ngươi a, không biết đói bụng muốn ăn này nọ thôi, thật không biết bên cạnh ngươi nếu là không có nữ nhân, ngươi còn như thế nào tự cấp tự túc ăn uống."

"Ha ha, nghiên nhi, ngươi lời này ý tứ, hình như là nói ngươi phu quân ta, trừ bỏ hội chút võ công, liền không đúng tý nào không phải."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói.

Lắc lắc đầu, hiệp nghiên dịu dàng nói: "Là ngươi chính mình nói, ta cũng không nói."

Theo hiệp nghiên đi tới, Huyết Thiên Quân thủ không kiêng nể gì ở nàng giấu ở váy hạ đẫy đà cổ cánh hoa thượng nhéo một chút, trêu đùa: "Vậy ngươi chính là thừa nhận ta là ngươi phu quân,"

"Mới không đâu, người ta cũng chưa với ngươi thành thân."

"Trước động phòng ở thành thân được không a?"

"Không......"

Hai người nói giỡn trong lúc đó đã đến giữa hồ tiểu trúc, so với hùng bá chưởng quản thiên hạ hội khi, lúc này giữa hồ tiểu trúc quả thực cùng trước kia không thể bằng được, may lại một lần giữa hồ tiểu trúc, hai phiến thật lớn cửa đá cũng đã bị huỷ bỏ, đương nhiên nơi này như trước là thiên hạ hội cấm địa chi nhất, u nếu cùng hiệp nghiên ở nơi này, ai cũng không dám đến quấy rầy, đặc biệt cấm nam bang chúng bước vào giữa hồ tiểu trúc tiền phạm vi nửa bước.

Đi vào tiểu trúc trung, Huyết Thiên Quân không khỏi gật đầu tán thưởng nói: "Này Văn Sú xấu làm việc chính là không sai."

"Đúng vậy, nơi này đều là xấu xấu sở thiết kế, thế nhưng so với lòng của phụ nữ tư còn muốn nhẵn nhụi."

Hiệp nghiên cũng ra tiếng tán Văn Sú xấu.

Nghĩ đến Văn Sú xấu, Huyết Thiên Quân cũng không bởi vì hùng bá, mà đối hắn có điều đổi mới, cố bởi vì Văn Sú xấu loại người này, thành không được khí hậu, làm người mặc dù có khi thực hội a dua nịnh hót vuốt mông ngựa, nhưng là nhân cũng là người tốt, này cũng là Huyết Thiên Quân vì sao không trừ bỏ hắn, mà trọng dụng hắn, làm cho hắn ở thiên hạ hội làm tổng quản nguyên nhân.

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Xấu xấu vốn là là bất nam bất nữ thôi, tâm tư kín đáo, nhưng thật ra hắn ưu điểm."

Hiệp nghiên vốn định phê bình Huyết Thiên Quân không nên nói như vậy Văn Sú xấu, nhất tưởng đến hắn nói cũng đối, liền che miệng cười duyên một tiếng.

Hai người mới vừa đi đến thang lầu, chợt nghe mặt trên truyền đến u nếu thanh âm.

"Nương, là thiên quân ca ca đến đây sao?"

U nếu trong thanh âm mang theo kích động, hiển nhiên có chút hưng phấn.

Hiệp nghiên hồi đầu nhìn Huyết Thiên Quân, cười duyên hạ giọng nói: "Thiên quân, ngươi khả nhớ kỹ, đối ta cùng u nếu đều phải hảo."

"Đúng vậy, ngươi thiên quân ca ca bị ta mời tới."

Hiệp nghiên nói xong, lên lầu.

Vẻ mặt kinh Ngạc nhìn nàng lắc lư bóng dáng, Huyết Thiên Quân nhất thời hiểu được lại đây, xem kia ánh mắt cùng kia trong giọng nói hàm nghĩa, tựa hồ ở đối chính mình ám chỉ cái gì, nếu như nàng không nghĩ chính mình cùng u nếu trong lúc đó có liên quan, liền cũng không tất nói ra vừa rồi cái loại này nói, mà là nên cảnh cáo chính mình, không cần cùng u nếu đi thân cận quá thôi.

Thượng đến lầu hai, cùng phía trước mấy ngày qua bất đồng, lầu hai cũng đã muốn sửa chữa lại một lần, chính là nguyên bản còn chia làm tam gian phòng ốc, hiện tại đổ bị toàn bộ đả thông, trở thành một gian đại phòng, bên trong bài trí nhưng thật ra đơn giản, một nửa là nghỉ ngơi, mang theo hé ra đàn giường gỗ tháp, bên kia là tiểu táo nấu cơm địa phương.

"Như thế nào? Các ngươi tự mình xuống bếp?"

Huyết Thiên Quân liếc mắt một cái liền thấy được u nếu phía sau hết thảy.

U nếu cười duyên nói: "Thiên quân ca ca, ta cùng nương đâu có, về sau ở trong này, chúng ta đều chính mình nấu cơm ăn, hơn nữa vì cám ơn ngươi, làm cho ta cùng ta nương đoàn viên, cho nên này bữa cơm, ta cùng nương phải tự mình xuống bếp."

Hiệp nghiên cũng nói: "Đúng vậy, nếu này bữa cơm để cho người khác làm, ngươi ăn nhất định không có đặc thù cảm giác a."

"Ha ha, chẳng lẽ các ngươi trù nghệ phi thường kỹ càng, ta đây Huyết Thiên Quân hôm nay cần phải hảo hảo nếm thử,"

Cười, Huyết Thiên Quân tự cố tìm trương ghế dựa ngồi xuống, làm nam nhân, hắn sẽ không xuống bếp, nhưng là cũng không tỏ vẻ hắn sẽ không làm.

Đồ ăn đã chuẩn bị tốt, hiệp nghiên cùng u nếu đem đồ ăn thượng bàn, u nếu lập tức xoay người lại đi vòng vèo đi lấy rượu khi, hiệp nghiên thò người ra ở Huyết Thiên Quân bên tai nhẹ giọng nói: "Uống nhiều điểm, đêm nay đừng đi trở về."

Lúc này u nếu ôm nhất vò rượu trở về, hiệp nghiên chạy nhanh ngồi xuống, Huyết Thiên Quân cười nhìn nàng, xem như hiểu được, trách không được hiệp nghiên sẽ làm chính mình đem phía dưới môn quan hảo, hơn nữa tuyển ở phía sau thỉnh chính mình uống rượu, lại cùng u nếu trải qua một phen tỉ mỉ cho rằng, rõ ràng, đêm nay đại tiệc đâu chỉ này trên bàn,

U nếu vì Huyết Thiên Quân cùng hiệp nghiên các rót đầy nhất chén rượu lớn, vừa tọa hạ, hiệp nghiên nói: "U nếu, ngươi cũng uống điểm."

"Ta...... Ta làm sao uống rượu a?"

U nếu chọn mi nhìn hiệp nghiên.

Huyết Thiên Quân xua tay nói: "Chính là, u nếu còn nhỏ, làm cho nàng uống cái gì rượu thôi."

Hiệp nghiên cũng không để ý Huyết Thiên Quân khuyên, bình tĩnh nói: "Ngươi thiên quân ca ca cho chúng ta làm nhiều chuyện như vậy, chúng ta nên cảm tạ, nếu ngươi ngay cả rượu cũng không uống, này tạ từ đâu mà đến."

Nghe nàng nói như vậy, u nếu cười gật gật đầu, ứng tiếng nói: "Là, này rượu nên uống."

"Đến, u nếu, chúng ta cộng đồng kính ngươi thiên quân ca ca một chén rượu."

Hiệp nghiên đối với Huyết Thiên Quân trừng mắt nhìn, đứng lên bưng lên rượu.

U nếu cũng theo nàng đứng lên, nhìn Huyết Thiên Quân, dịu dàng nói: "Thiên quân ca ca, cám ơn ngươi."

Ngắn gọn một câu cảm tạ, đã làm cho Huyết Thiên Quân thỏa mãn, hiệp nghiên cùng u nếu như thế đối đã biết bàn, Huyết Thiên Quân cũng đã muốn vậy là đủ rồi, một người nam nhân đối nữ nhân sở làm hết thảy, đương nhiên sẽ không là không có gì hồi báo, mà nay vãn hồi báo, sẽ làm cho hắn kế nhan doanh, cùng huyết lam chờ nữ nhân sau, lại thêm nữa phong vân nhị nữ.

Gió đêm gào thét, rượu quá ba tuần, nói uống ít u nếu, không chịu nổi rượu lực sớm ngã đầu ghé vào trên bàn, hiệp nghiên mặt mang hoa đào, trong miệng phun ra rượu hương khí, chỉ chỉ u nếu, dịu dàng nói: "Đêm nay qua đi, ta cùng nàng đều là của ngươi, đêm nay, ngươi muốn thế nào đều có thể, nhưng là ta hy vọng, về sau ngươi hội đối chúng ta hảo."

Nhắc lại, nàng ở nhắc lại, hiển nhiên hiệp nghiên đối chính mình còn không phải thực tin tưởng, Huyết Thiên Quân cũng không quái hiệp nghiên hoài nghi, mỗi người đàn bà trong lòng đều đã có như vậy tâm lý, một cái cường đại nam nhân, ở chiếm được cùng có được sau, hội phủ bởi vì nị, liền vứt bỏ từng thề non hẹn biển người yêu, đây là chuyện thường.

Nắm của nàng tay nhỏ bé, Huyết Thiên Quân đứng lên, trong ánh mắt lộ vẻ thâm tình nói: "Nghiên nhi, ta Huyết Thiên Quân không phải cái loại này bội bạc người, nếu là ở ngày sau, ta rời đi ngươi cùng u nếu, liền tao trời giáng ngũ Lôi......"

Hắn trong lời nói còn chưa nói xong, hiệp nghiên đã lấy tay chỉ chạm được hắn bên môi, kiều thực nói: "Ai cho ngươi phát thề độc a."

"Ha ha, nghiên nhi......"

Huyết Thiên Quân kích động đem nàng ôm vào trong lòng.

Nhìn trước mắt nam nhân, hiệp nghiên trong mắt một trận mê ly, cảm thấy hai tay di động đến chính mình cổ cánh hoa thượng, nàng thẹn thùng cười nói: "Chẳng lẽ ngươi không nghĩ trước nhấm nháp nhấm nháp u nếu thôi."

Huyết Thiên Quân nhìn mắt túy bất thành dạng u nếu, còn thật sự nói: "Nàng như vậy, là không có gì cảm giác, ta nghĩ của nàng lần đầu tiên, nhất định phải làm cho nàng khắc sâu nhớ kỹ."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau