THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 326 - Chương 330

Chương 327: dưỡng thành khổng từ [ nhất ]

Đi vào hoa mai các nội, Huyết Thiên Quân vừa muốn hồi ốc nghỉ ngơi, lại nhìn đến hoa mai các đón khách thính một góc, một cái cô độc nhỏ yếu thân ảnh, chỉ thấy cái kia thân ảnh chủ nhân, lúc này chính một tay trụ tại hạ ba thượng, cúi đầu vừa nhấc đánh truân.

Cười đi rồi đi qua, nhìn đến là khổng từ, Huyết Thiên Quân vội vàng cởi ra chính mình trường bào, thay nàng phi ở tại trên người, hắn không nghĩ sai, sẽ có người chờ hắn trở về, lại không nghĩ rằng không phải Công Tôn Lục Ngạc, cũng không phải mặt khác ba cái người hầu, mà là nho nhỏ khổng từ.

Huyết Thiên Quân rất nhỏ động tác không thể ở nhỏ, nhưng vẫn là làm cho ngủ gật khổng từ một chút bừng tỉnh lại đây, nhìn đến bên người Huyết Thiên Quân, cùng chính mình trên người trường bào, khổng từ vội vàng đứng lên, xin lỗi nói: "Chủ nhân, ngươi đã trở lại, ta...... Ta không phải mệt nhọc, chính là......"

"Nha đầu ngốc, không phải cho ngươi hảo hảo nghỉ ngơi thôi, không nghe lời, nếu ta một đêm cũng không trở về, ngươi chẳng phải là yếu ở trong này tọa một đêm."

Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về của nàng đầu nói.

Khổng từ đỏ mặt lên, thấp giọng nói: "Không có việc gì, chính là từ nhi lo lắng chủ nhân."

Lắc lắc đầu, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Nói, không cần bảo ta chủ nhân, bảo ta thiên quân ca ca đi, đã trễ thế này, ngươi đi ngủ đi."

Kiến Huyết Thiên Quân xoay người phải về ốc, khổng từ nũng nịu hô: "Thiên quân ca ca, ta chuẩn bị tốt nước ấm, ngươi không tẩy nhất tẩy thôi."

"Nga, ha ha, ngươi nếu không nói, ta còn thực đã quên, cùng hồng loan cùng nhau, quả thật ra một thân hãn, ngươi đi nghỉ ngơi đi, ta chính mình đến là được."

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, lập tức hướng tới hoa mai các tắm rửa phòng mà đi.

Hắn chân trước vừa mới tiến ốc, khổng từ sau lưng đã muốn theo đi lên.

Vừa muốn thốn y Huyết Thiên Quân hồi đầu nhìn khổng từ, cười nói: "Ta chính mình hội chiếu cố chính mình,"

Khổng từ cũng không y nói: "Thiên quân ca ca, khiến cho ta hầu hạ ngươi tắm rửa đi, đây là ta phải làm,"

"Thực không cần."

Huyết Thiên Quân chọn mi còn thật sự nói, kỳ thật hắn nhưng thật ra muốn cho khổng từ lưu lại hầu hạ chính mình, nhưng là tà ác chính mình, nếu thật sự động tà niệm rồi, kia nhỏ như vậy khổng từ chẳng phải là yếu tao ương.

Hắn trong lời nói vốn là hảo ý, nhưng là ở khổng từ nghe tới, đổ thành một khác phiên ý tứ.

Ngưng mi nhìn Huyết Thiên Quân, khổng từ nũng nịu hỏi: "Thiên quân ca ca, có phải hay không nhàn từ nhi tay chân bổn, hầu hạ không tốt ca ca."

"Này nói nói cái gì, ca ca tuyệt không ý này, vậy được rồi, quan thượng cửa phòng đi."

Huyết Thiên Quân không hề cự tuyệt, dù sao này khổng từ ngày sau vẫn là chính mình nữ nhân, nếu thật sự tưởng hiện tại liền giữ lấy nàng, chỉ cần đưa vào cực lạc giới vài cái canh giờ trở ra, cửu tuổi khổng từ tất trở thành vì mười tám tuổi bộ dáng đến.

Khổng từ trở lại quan thượng cửa phòng, vừa hồi đầu liền nhìn đến Huyết Thiên Quân chính thốn trên người quần áo, khi hắn trên thân phát đạt cơ thể hiển lộ ra đến khi, khổng từ mặt bá hạ lại đỏ lên, đã sớm ở thiên hạ hội làm vài năm người hầu khổng từ, cũng ở thiên hạ hội kiến quá rất nhiều trần truồng luyện võ nam nhân, nhưng là Huyết Thiên Quân cơ thể góc cạnh, cũng là hoàn mỹ nhất loại.

Huyết Thiên Quân vừa muốn cởi ra quần đùi thủ ngừng lại, cười nhìn khổng từ nói: "Đừng như vậy nhìn ta, bằng không ta như thế nào không biết xấu hổ toàn cởi sạch a."

"Nga......"

Khổng từ ngẩn ra, chạy nhanh đưa lưng về phía Huyết Thiên Quân, cẩn thận can lại bùm bùm nhảy dựng lên.

Nàng tuy là cái cửu tuổi nữ oa, nhưng là đối nam nữ việc hiểu biết, thượng đã đến biết ngô không biết bộ, đương nhiên không phải nàng xem quá cùng gặp qua, mà là này tư lịch lão nữ người hầu, tổng hội ở tiểu người hầu trước mặt, đề cập các nàng cùng thiên hạ hội này thủ vệ cùng nam nhân một ít hoang đường sự.

Một tiếng vào nước thanh âm sau, khổng từ mới khoan thai xoay người, nhìn Huyết Thiên Quân thân mình vào mộc dũng lý, vội vàng đi ra phía trước, đứng ở một bên chậm đợi Huyết Thiên Quân sai phái.

Huyết Thiên Quân thực thoải mái bả đầu tựa vào mộc dũng biên, tóc dài cũng đều thùy ở tại dũng ngoại, nhìn bên người đứng khổng từ, ánh mắt trát cũng không trát nhìn mặt mình, Huyết Thiên Quân không khỏi cười nói: "Nhìn cái gì đâu?"

"Không...... Không có gì."

Khổng từ lắc đầu cười duyên nói.

Nàng không xem chính mình, Huyết Thiên Quân lại bắt đầu đánh giá nổi lên nàng, cổ đại cô gái cùng hiện đại cô gái bất đồng, chính là cổ đại cô gái phát dục quá sớm cũng quá thành thục, này có lẽ ngay tại cho cổ đại nguyên sinh thái thực vật cùng khổ cuộc sống, làm cho này đó năm cũ kỉ đứa nhỏ, rất sớm ngay tại trong nhà gánh chịu một nhà đứng đầu trách nhiệm.

Không thể không nói, khổng từ mới cửu tuổi, dáng người không tính đẫy đà, nhưng là kia giấu ở quần trắng hạ thánh nữ phong, cũng đã cao ngất giống hai cái mới ra Lô tiểu bánh bao, đều tự chừng một thước ngũ ra điểm nàng, cao ngất dáng người cũng là đẹp mặt.

"Ai, từ nhi, có gả người ta sao?"

Huyết Thiên Quân đột nhiên hỏi như vậy nói, cả người cũng ghé vào mộc dũng thượng.

Thấy hắn như vậy hỏi, khổng từ cười khổ một tiếng: "Người ta còn chưa tới cái kia thời điểm, cho dù đến kết hôn niên kỉ kỉ, từ nhi cũng không muốn gả."

Ngoài miệng nói xong, khổng từ đã đứng ở Huyết Thiên Quân phía sau, cầm lấy chà xát bố, vì hắn chà xát nổi lên cảnh bộ.

Huyết Thiên Quân bất giác tay nàng kính tiểu, bởi vì hắn trên người cơ hồ không nhiễm một hạt bụi, nào có cái gì tro bụi làm cho nàng chà xát, chính là hưởng thụ tay nhỏ bé khinh chà xát, cũng là một loại rất khoái nhạc chuyện tình.

Nghe khổng từ trong lời nói ý, Huyết Thiên Quân truy vấn nói: "Vì cái gì không nghĩ gả a?"

Khổng hiền hoà Huyết Thiên Quân đã ở chung mấy ngày, cũng biết hắn là một cái rất hợp ái chủ nhân, cùng hắn đã nhiều ngày nói chuyện phiếm, khổng từ nhưng là vài năm cũng chưa nói qua nhiều như vậy nói.

"Bởi vì không có thai hoan,"

Khổng từ dịu dàng nói.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Ha ha, từ nhi nhỏ như vậy chính là cái mỹ nhân phôi, trưởng thành định là cái mỹ nữ, nếu thiên quân ca ca ta tuổi cùng ngươi xấp xỉ, nhìn thấy ngươi, nhất định thưởng ngươi làm vợ."

Khổng Từ Tâm vừa vội tốc nhảy dựng lên, chà xát bụi thủ cũng ngừng lại, đôi nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân tóc dài, thất thần nhìn.

Huyết Thiên Quân quay đầu lại, nhìn đến trên mặt hắn biểu tình, vội vàng nói khiểm nói: "Từ nhi, là thiên quân ca ca nói sai nói, ta chỉ là có cảm mà phát."

Nhẹ lay động đầu, khổng từ hai má ửng đỏ phụ trợ của nàng đáng yêu, một đôi mắt xếch mê ly nhìn Huyết Thiên Quân ánh mắt, thẹn thùng nói: "Thiên quân ca ca, ngươi thật sự cho rằng từ nhi rất được sao?"

"Đương nhiên,"

Huyết Thiên Quân nhìn nàng thật mạnh gật đầu nói.

Khổng từ hé miệng cười, kiều thực nói: "Lục Ngạc tỷ tỷ nói một chút đúng vậy, thiên quân ca ca miệng mỗi ngày đều giống lau mật dường như."

Huyết Thiên Quân sửng sốt, nghi hoặc nói: "Công Tôn Lục Ngạc với ngươi nói cái gì ?"

Trầm mặc một chút, khổng từ do dự sau một lúc lâu mới nũng nịu nói: "Lục Ngạc tỷ tỷ nói, ngươi là một cái hảo nam nhân a, mặc kệ là cô gái vẫn là nữ nhân, đến ngươi trước mặt, đều đã bị ngươi mê đảo, cho nên hắn làm cho chúng ta mấy tỷ muội, cẩn thận...... Cẩn thận thiên quân ca ca."

"Cẩn thận ta cái gì?"

Mơ hồ, Huyết Thiên Quân nghĩ tới một chút, thì phải là Công Tôn Lục Ngạc không có đối khổng hiền hoà mặt khác ba cái tiểu nữ phó kê đơn, nhưng là lại dùng từ ngôn, bắt đầu lừa gạt các nàng, thậm chí có thể nói là dạy dỗ.

Khổng từ không nói, đứng ở Huyết Thiên Quân đối diện, thân thủ ý bảo làm cho hắn tựa vào mộc dũng thượng, Huyết Thiên Quân nhất tựa vào mộc dũng thượng, khổng từ lập tức thò người ra, một tay phủng thủy rơi tại hắn cổ chỗ, làm cho thủy trượt xuống dưới đi, một tay kia mang theo chà xát bố vì hắn chà xát nổi lên phía trước.

Nhìn mặt xích nhĩ hồng khổng từ không dám nhìn chính mình, Huyết Thiên Quân trong lòng một trận áp lực không được xao động, kia cái miệng nhỏ nhắn thần chủ nhân tựa hồ có điều phát hiện, chà xát bụi thủ chút không có quy tắc, quả thực thật giống như là ở Huyết Thiên Quân trên người chọn liêu bình thường.

Như thế ái muội cảnh tượng hạ, Huyết Thiên Quân thế nào còn do dự, Công Tôn Lục Ngạc nhất định vì chính mình phô tốt lắm lộ, hắn hung ác tâm, đột nhiên thò người ra một phen ôm đang ở vì chính mình chà xát bụi khổng từ cổ, sét đánh không kịp bưng tai chi thế hạ, đem chính mình kia trương nóng cháy dấu môi son ở tại nàng kiều nhỏ (tiểu nhân) môi anh đào thượng.

Mộc dũng ngoại đứng khổng từ, đầu óc đột nhiên trống rỗng, tùy ý Huyết Thiên Quân vong tình ủng hôn, nàng không hiểu đây là đang làm cái gì, nhưng là chính mình thần cùng Huyết Thiên Quân thần gần dán tại cùng nhau, kia tư vị lại kích thích nàng còn nhỏ tâm linh.

Chính là trong phút chốc, Huyết Thiên Quân rút về đầu, trên mặt cười, kéo lại khổng từ cổ tay, thoải mái nhắc tới, đem nàng càng cá nhân nhắc tới không trung, đứng lên, lập tức đem nàng gắt gao ôm vào trong ngực, cũng không thẳng mình trên người thủy dính ở tại khổng từ trên người.

"Ngô, thiên quân ca ca, ngươi......"

Khổng từ thế nào nghĩ đến Huyết Thiên Quân hội làm như vậy, nàng kích động hối hận, chính mình vì cái gì không nghe khuyên bảo, trở về nghỉ ngơi.

Huyết Thiên Quân một lần nữa ngồi đi xuống, khổng từ cũng theo hắn hạ ngồi mà đứng ở mộc dũng lý, hai người ánh mắt đối diện, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Từ nhi, chờ ngươi trưởng thành, làm lão bà của ta được không?"

Khổng từ trên mặt lộ ra kinh Ngạc, chính là nàng đối Huyết Thiên Quân ấn tượng đầu tiên, đã muốn hảo đến cực điểm, toàn bộ thiên hạ hội tối tuấn dật bất phàm nam nhân, hơn nữa Huyết Thiên Quân đi vào thiên hạ hội, lập tức đem chính mình theo biển lửa lý cứu đi ra, nếu là trước kia, nàng không biết là nấu nước giặt quần áo, vẫn là đi sơn thượng đốn củi, mà hiện tại, nàng mỗi ngày ăn ngon, ngủ cũng tốt, đến bên ngoài, cùng chính mình giống nhau này người hầu, không có một còn dám xem nàng.

"Hảo......"

Khổng từ không chịu khống chế theo trong cổ họng phát ra một tiếng duyên dáng gọi to.

Miệng còn chưa khép kín, Huyết Thiên Quân lại có hôn môi đi lên, hắn lưỡi đã ở trong nháy mắt, chui vào khổng từ cái miệng nhỏ nhắn lý, đi lên chính là một trận không kiêng nể gì mút vào, mà khổng từ kia cô gái mùi thơm ngát hơi thở phun ở tại Huyết Thiên Quân trên mặt, làm cho Huyết Thiên Quân càng khó nhẫn không thể dừng thủ.

Trong lòng khổng từ bởi vì Huyết Thiên Quân chọn liêu, cả người xụi lơ ở tại hắn trong lòng, hầu gian lơ đãng phát ra thanh âm cũng càng ngày càng ngân mĩ.

Dù sao khổng từ là lần đầu tiên bị nam nhân như thế vô cùng thân thiết ôm lấy, cũng bị hôn môi, cho nên hắn trên mặt vẫn là thập phần ngượng ngùng biểu tình, xinh xắn lanh lợi thân mình tựa hồ là bởi vì khẩn trương mà nhẹ nhàng run run,

Huyết Thiên Quân hôn sâu làm cho nàng có chút không thở nổi, hắn nhẹ vỗ về khổng từ nóng lên hai má, làm cho của nàng hai tròng mắt đắc ý cùng chính mình nóng rực ánh mắt đối diện, chính là khổng từ ngượng ngùng trốn tránh vài cái, cuối cùng tác hãnh nhắm lại mắt.

Nhìn khổng từ vẻ mặt thẹn thùng, cùng kia dục cự còn nghênh biểu tình, làm Huyết Thiên Quân khó có thể khống chế xao động tà niệm, hơn nữa trong lòng khổng từ, vẫn là cái tiểu ấu nữ, nếu nhấm nháp nàng, kia tư vị tuyệt đối bất đồng lại thực kích thích.

Thấp thân khổng từ, trên người như ẩn như hiện lộ ra thánh nữ phong cùng phía dưới đổ tam giác, Huyết Thiên Quân thầm hận chính mình sơ ý, tuy rằng bên trong là thật không tuyệt đại dụ hoặc, nhưng là Huyết Thiên Quân biết, chính mình đi tới hoa mai các, thật đúng là chưa cho khổng hiền hoà mặt khác ba cái tiểu nha đầu, mua thêm quá cái gì quần áo cùng trang sức, này vốn không phải một cái cao cao tại thượng chủ nhân phải làm, mà Huyết Thiên Quân cũng là cái, có thể khuynh tẫn sở hữu, cũng muốn giành được chiếm được hồng nhan cười cực phẩm nam nhân.

Nữ nhân chỉ dùng để đến nuông chiều, Huyết Thiên Quân biết rõ đạo lý này, mà trước mắt việc, làm cho hắn làm sao có thời giờ tưởng này hắn, nhìn mạn diệu dáng người, Huyết Thiên Quân thân thủ đến khổng từ bên hông, vừa muốn rớt ra của nàng tế mang, lại bị khổng từ đè lại,

Khổng Từ Biết Huyết Thiên Quân sẽ đối chính mình làm chuyện đó tình, vội vàng nói: "Thiên quân ca ca, không cần nha, người ta...... Người ta còn nhỏ."

Huyết Thiên Quân vốn định khổng từ hội ngượng ngùng đáp ứng, nhưng là không nghĩ tới lại bị nàng cự tuyệt, nhưng là hắn một chút cũng không sinh khí, ngược lại đối chính mình xúc động có chút tự trách, khổng từ thượng tiểu, dưỡng thành có thể, nếu là thật sự ăn nàng, thế tất sẽ làm nho nhỏ khổng từ, sợ hãi nam nữ việc.

Nghĩ đến đây, Huyết Thiên Quân trong đầu, lập tức hiện lên một cái tuyệt mỹ hảo chủ ý, nhìn giống như đối chính mình có xin lỗi khổng từ, hắn nhẹ giọng nói: "Từ nhi, ta cũng không hội bức bách ngươi, nhưng là ta nghĩ cho ngươi trước nhấm nháp một chút nam nhân tư vị."

Nam nhân tư vị, khổng từ vẻ mặt hoang mang hỏi: "Thiên quân ca ca, ngươi muốn ta làm cái gì nha?"

Thấy nàng hoàn toàn không rõ, Huyết Thiên Quân cười đứng lên tử, theo hắn đứng lên, yếu so với nàng thấp một nửa khổng từ, ánh mắt lập tức thấy được hắn bắp đùi cử hung khí, thật lớn hung khí biểu lộ gân xanh, thật to cái nấm đầu lóe sáng bóng, đây là nam nhân quái vật lớn, chính là thứ này, làm cho nữ nhân chết đi sống lại, khổng từ nghe nói qua, lại vẫn là lần đầu tiên nhìn đến, trong lòng là vừa thẹn lại sợ, bởi vì Huyết Thiên Quân nhỏ rất dọa người,

"Dùng nó nhấm nháp một chút này tư vị."

Huyết Thiên Quân chỉ vào khổng từ môi, lại chỉ chỉ chính mình hung khí.

Khổng từ vẻ mặt ngượng ngùng nói: "Là, thiên quân ca ca."

Nhìn nho nhỏ khổng từ hơi chút ngồi xổm xuống một ít thân mình, hai mắt nhìn thẳng trước mắt hung khí, do dự một chút, vẫn là trương khải cái miệng nhỏ nhắn thần, từ từ nhắm hai mắt đem hung khí chi quả nhiên cái nấm đầu, thực miễn cưỡng nuốt đến miệng.

Phun ra nuốt vào che mặt tiền thật lớn hung khí, khổng từ cũng lấy tay ở côn trên người thỉnh thoảng bộ động, khi thì dùng lưỡi tại kia quy đầu một vòng liếm quá, khi thì xuống phía dưới hấp duẫn ở Huyết Thiên Quân âm nang, chậc chậc có thanh hảo dâm đãng.

Chương 328: dưỡng thành khổng từ [ nhị ]

Làm cho khổng từ nuốt hút chính mình hung khí không bao lâu, Huyết Thiên Quân ôm nàng đến giường thượng.

Bị lột cái tinh quang khổng từ, thẹn thùng từ từ nhắm hai mắt nằm ở trên giường, hai chân mặc cho Huyết Thiên Quân thủ đẩy ra.

Nhìn trước mắt phấn nộn không có âm mao bao trùm tiểu huyệt, Huyết Thiên Quân cúi đầu, vươn lưỡi tại kia ngân quang lóng lánh tiểu huyệt thượng liếm một chút.

"Ngô......"

Khổng từ duyên dáng gọi to, hưởng thụ bắp đùi chỗ nhuyễn lưỡi công kích.

Một thân loã lồ nàng, chưa bao giờ nghĩ đến đã biết bàn tuổi, sẽ cùng nam nhân cùng nhau triền miên.

Nam nữ hoan ái cùng nàng suy nghĩ tượng bất đồng, chính mình vẫn chưa cảm thấy đau đớn, mà là từng trận khoái ý theo bụng dưới phấn phùng truyền lại đến toàn thân.

Huyết Thiên Quân hai tay thẳng thân, nắm kia bánh bao lớn nhỏ thánh nữ phong, niết xoa xoa, một cái lưỡi ở trước mắt đáng yêu phấn nộn tiểu huyệt đi lên hồi chọn liêu, ồ ồ dâm dịch theo tiểu huyệt lý chảy ra, bởi vậy có thể thấy được, cô gái khổng từ, ngày sau lớn lên chắc chắn trở thành một cái cực độ lang thang nữ nhân.

Dùng sức hấp, liếm này âm đế, nho nhỏ khổng từ không chịu nổi như thế chọn liêu, ở Huyết Thiên Quân hấp duẫn hạ, chỉ chốc lát liền phun ra đại lượng dâm dịch.

"Thiên quân ca ca, từ nhi ngày sau thật sự hội trở thành...... Trở thành của ngươi lão bà thôi."

Khổng từ một trận phát tiết sau, bị Huyết Thiên Quân ủng ở tại trong lòng.

Huyết Thiên Quân cười cười, nhẹ giọng nói: "Đương nhiên, ta nhất định hội cưới từ nhi làm vợ,"

Ngày đêm cuốn, ban ngày tái hiện, phòng trong sáng đứng lên, khổng từ đứng dậy xuống giường tháp, nàng nhớ rõ chính mình vẫn là cái nữ phó, mà không phải chân chính có thể ở Huyết Thiên Quân trong lòng, hưởng thụ một cái nữ chủ nhân đãi ngộ, nàng còn muốn vì Huyết Thiên Quân giặt quần áo, vì hắn làm một chút phong phú bữa sáng.

Ra tắm rửa phòng, Huyết Thiên Quân thân cái lười thắt lưng, đêm qua không ngủ kiên định, mắt thấy Công Tôn Lục Ngạc sớm ở trong sảnh đường cùng vài cái nha đầu trò chuyện thiên, hắn trong lòng có quỷ, tự nhiên không có đi tiến lên đi.

"Phu quân, tối hôm qua đi đâu ?"

Nhìn thấy Huyết Thiên Quân, sáng sớm đứng lên sẽ hồi ốc, Công Tôn Lục Ngạc vội vàng đuổi theo.

Huyết Thiên Quân chọn mi nói: "Không đi đâu, trở về đã khuya, cho nên không hồi ốc, sợ sảo ngươi hương mộng."

Đi theo hắn vào phòng, Công Tôn Lục Ngạc cười duyên nói: "Phu quân, ngươi lại ở gạt ta, hồng loan nhất định bị ngươi cấp thu thập đi, còn có, tối hôm qua ta đứng lên khi, gặp tắm rửa trong phòng có ánh sáng, ta thấy đến khổng từ ở bên trong."

"Ha ha, cái gì đều lừa không được lão bà a."

Huyết Thiên Quân không nghĩ giấu diếm ý tứ, chỉ là sợ Công Tôn Lục Ngạc cười chính mình cùng khổng từ sự.

Kiều oán trắng mắt Huyết Thiên Quân, Công Tôn Lục Ngạc oán trách nói: "Phu quân thật đúng là giấu diếm thâm a, khổng từ sáng sớm đứng lên, chính là vẻ mặt đỏ ửng, tiểu nha đầu tối hôm qua nhất định hưởng thụ phi phàm đi."

Huyết Thiên Quân lắc đầu nói: "Không thực tế phát sinh, ngươi có biết phu quân của ta ham rộng khắp, nhưng là từ nhi thượng tiểu."

"Tiểu làm sao vậy, có thể đem nàng đưa cực lạc giới lý thôi, không ra mười ngày, chắc chắn đến ta như vậy thành thục bộ dáng."

Công Tôn Lục Ngạc bày mưu tính kế nói.

Nàng kỳ thật đã sớm nhìn ra Huyết Thiên Quân tâm tư, ngay cả vài cái nữ phó đều chọn lựa thiên hạ hội lý đẹp nhất mạo vài cái, này tâm tư đương nhiên sẽ không là, chỉ cần các nàng tới hầu hạ chính mình ăn uống mặc.

Ngồi ở ghế trên, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Này biện pháp ta cũng tưởng quá, chính là khổng từ một khi chuyển biến, trở ra bị nhân nhìn đến, chẳng phải là cũng bị nhân hoài nghi, hơn nữa, phu quân ta còn tưởng hảo hảo chơi đùa chơi đùa đâu."

"Tà ác, hừ......"

Công Tôn Lục Ngạc kiều hừ một tiếng, diêu thân đi rồi đi ra ngoài.

Vốn định hảo hảo nghỉ ngơi một hồi, Huyết Thiên Quân nằm ở trên giường như thế nào cũng ngủ không được, mơ hồ cảm thấy trong lòng chíp bông, ngay tại hắn nhắm mắt chuẩn bị cưỡng chế chính mình nhập miên khi, lại cảm thấy trên tay huyết chiếc nhẫn rung động một chút.

Đó là có người ở hướng chính mình gởi thư tín hào, Huyết Thiên Quân tâm niệm vừa động, nhân đã vào cực lạc giới, Long Phượng ngoài cung, một thân quần đỏ huyết lam cùng một thân tử váy nhan doanh, chính kiển chân chờ đợi ở cửa cung ngoại cùng đợi.

Đột ngột ở các nàng trước mặt, Huyết Thiên Quân xuất hiện, nhìn đến hắn đến đây, huyết lam vẻ mặt vội vàng xao động biểu tình.

"Làm sao vậy?"

Huyết Thiên Quân cười tủm tỉm nhìn huyết lam cùng nhan doanh, lúc này cực lạc giới lý, còn lại nữ nhân, cũng không bao nhiêu, hội võ công tất cả đều mang đi phong vân, thành lập huyết môn.

Huyết lam vẻ mặt buồn bã nói: "Phu quân, ta cảm thấy một cỗ kỳ quái tà khí ở phong vân trong thế giới sinh ra,"

Nghe nàng nói, Huyết Thiên Quân không rõ truy vấn nói: "Có ý tứ gì?"

Cúi đầu nghĩ nghĩ, huyết lam nhẹ giọng giải thích nói: "Man hoang cùng thần giới ở vạn năm phía trước, từng có nhiều lần giao phong chi chiến, thần cùng ma đều còn lại rất ít, chính là các về này vì, ma có ma khí túc thể ẩn thân, nhưng là ta phát hiện kia cổ tà khí, năng lực to lớn xa ở ta cùng Nữ Oa phía trên."

"Tà khí? Năng lực như vậy cường?"

Huyết Thiên Quân mặt nhăn nhanh mày, phong vân lý cao thủ là nhiều, nhưng là có thể cùng Nữ Oa cùng huyết lam này Ma giới chi thần bằng được, một cái cũng không khả năng có, kia nàng trong miệng tà khí là cái gì.

Huyết lam kiến Huyết Thiên Quân càng nghe không rõ, lập tức thay đổi một cái phương pháp giải thích: "Này cổ tà khí linh mẫn khí biến thành, đã cụ bị nhân tư tưởng, từ ta cảm ứng, tà linh là từ nhất kiện binh khí mà ra, là binh khí chủ nhân dẫn phát đi ra,"

Một gian phòng tối trong vòng, Hoàng Dung trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt xinh đẹp thân ảnh, nàng không nhìn lầm, này thoạt nhìn chỉ có mười bảy bát tuổi cô gái, thế nhưng cùng chính mình cô gái khi diện mạo giống nhau như đúc, chính là trên mặt hắn ý cười, so với Hoàng Dung yếu tà một ít.

"Chủ nhân, là ngươi triệu hồi ta đi ra, ngươi cũng là ta thấy đến người đầu tiên, cho nên ta mới biến ảo thành chủ nhân bộ dáng."

Trước mắt cô gái nũng nịu nói.

Hoàng Dung ngẩn ra, nghi hoặc nhìn trong tay hỏa lân kiếm, đã biết mấy ngày bế quan, đã muốn đem Thực Nhật kiếm pháp tu luyện đến Lô hỏa thuần thanh bộ, mà nàng cũng phát giác chính mình đã khống chế thanh kiếm này, làm nàng tìm kiếm hỏa lân bí mật khi, lại theo kiếm trung kinh hiện ra như thế một cái cô gái.

"Ngươi là người nào?"

Hoàng Dung kinh nghi nói.

Cùng Hoàng Dung cô gái khi giống nhau cô gái, cười nói: "Chủ nhân, ta không phải nhân, mà là kiếm linh, ngươi có thể bảo ta Tiêu Lân Nhi, ta vốn là thượng cổ ma thần quỷ lệ tru kiếm tiên trận một đạo kiếm khí, sau kiếm khí không tiêu tan, liền tu luyện thành kiếm linh, trải qua hồi lâu, liền kí thân đến chuôi này hỏa lân kiếm lý."

Kiếm linh? Hoàng Dung xem như biết một ít nghe đồn, binh khí có linh, tắc khả hóa thành hình, chính là thế giới này lý, như thế nào còn có thể giống như này thần hồ này kĩ việc, Tiêu Lân Nhi, như thế nào sẽ ở hỏa lân kiếm lý, kia chính mình đem nàng triệu đi ra, là chuyện tốt vẫn là chuyện xấu?

"Như vậy ta liền hiểu được, kiếm linh, đao linh, vũ khí đều cũng có linh khí, chỉ cần linh khí đủ chừng, liền khả biến ảo nhân hình cùng một việc vật, nguyên lai là như vậy, chính là kia tà linh đối ta có thể có uy hiếp?"

Huyết Thiên Quân nghe hiểu được huyết lam trong lời nói, toại tức hỏi như vậy nói.

Hắn lo lắng nhất chính là này tà linh, nếu là chính mình địch nhân, kia nhưng là hảo, chính mình còn muốn ở phong vân giới lý xưng bá, nếu là kiếm linh quấy nhiễu, chính mình chẳng phải là không có xưng bá cơ hội.

Huyết lam lắc lắc đầu, nhẹ giọng nói: "Phu quân, này tà linh là vừa ra, nếu tưởng ách chế nàng đối phu quân uy hiếp, sẽ trước tiên tìm được nàng, thừa dịp nàng thực lực còn không có khôi phục tiền, đem nàng linh lực đánh tan."

"Ha ha, ngươi nói nhưng thật ra nhẹ, nàng đều bao trùm ở ngươi cùng Nữ Oa trên đầu, kia thực lực là ta có thể đối phó sao? Cho dù ta có ngươi sở hữu công lực, tựa hồ cũng đánh không lại nàng đi."

Huyết Thiên Quân cười khẽ nói.

Nhan doanh lúc này nhìn huyết lam hỏi: "Tỷ tỷ, kiếm kia linh là nam vẫn là nữ a?"

Huyết lam chọn mi nói: "Là âm kiếm linh, cũng tức là nữ, như thế nào hỏi như vậy đâu?"

"Ha ha, doanh nhi đắc ý tư ta đã hiểu, có lẽ cũng chỉ có biện pháp này khả dùng."

Huyết Thiên Quân tán thưởng nhìn nhan doanh, người sau mân cái miệng nhỏ nhắn cười cười.

Nhìn hai người đối diện cười, huyết lam lập tức hiểu được lại đây, quyến rũ cười nói: "Phu quân, ngươi thật sự là làm cho ta kinh hỉ không ngừng, này cực lạc giới chính là cực phẩm không gian thần khí, so với ta huyết kính còn muốn tốt hơn rất nhiều, thật không biết về sau, nơi này có thể hay không kín người hết chỗ."

Nhìn hai cái mỹ nhân, Huyết Thiên Quân vừa tiến lên yếu Lôi kéo các nàng đi vào Long Phượng trong cung ôn tồn ôn tồn, lại thấy trên tay huyết chiếc nhẫn truyền đến tin tức, cười nhìn hai cái mỹ nhân, Huyết Thiên Quân xin lỗi nói: "Ta hãy đi về trước, chờ mấy ngày nay tử, lão bà liền có thể không cần ở trong này ngốc, cùng ta cùng nhau ở phong vân thế giới hảo hảo ngoạn một phen."

"Ân, phu quân mang đi thôi, nhớ rõ nhiều trở về xem ta cùng lam tỷ tỷ."

Nhan doanh biết hắn thân ở thiên hạ hội.

Ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa, trở lại trong phòng Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Ai a?"

Một tiếng mềm mại cô gái thanh truyền tiến vào.

"Thiên quân ca ca, ta là từ nhi, là Ngạc nhi tỷ tỷ bảo ta đến kêu ngươi ăn cơm đâu."

Huyết Thiên Quân nói thẳng nói: "Vào đi."

Môn bị đẩy ra, khổng từ diêu thân đi đến, nhìn đến Huyết Thiên Quân nằm ngửa ở giường thượng, nũng nịu cười hỏi: "Thiên quân ca ca, có phải hay không mệt mỏi a."

"Ha ha, không phải, chính là tưởng nghỉ ngơi một hồi."

Huyết Thiên Quân vẫy vẫy thủ, khổng từ lập tức đi tới bên giường, e lệ nhìn hắn.

Trước mắt khổng từ bởi vì cùng chính mình quan hệ, trên mặt đã không hề câu thúc biểu tình, nhưng thật ra một chút đỏ ửng, làm cho nàng càng có vẻ kiều mỵ, xinh xắn lanh lợi dáng người, đã ở ẩn ẩn lộ ra thành thục mới đầu hơi thở.

Kiến Huyết Thiên Quân hai mắt ở chính mình trên mặt thẳng xem, khổng từ kiều thực nói: "Thiên quân ca ca nhìn cái gì a, ta trên mặt lại không dài hoa."

Huyết Thiên Quân ngồi dậy, kéo qua của nàng tay nhỏ bé, đem nàng cả người mạnh mẽ nói ra đứng lên, làm cho nàng ngồi ở chính mình trong lòng, ôm nàng vòng eo, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Từ nhi trên mặt là không dài hoa, nhưng thân mình từ nhi so với hoa còn muốn đẹp mặt mê người."

"Khanh khách, thiên quân ca ca miệng thực ngọt."

Khổng từ bị hắn hai tay ở bên hông nhất cong, ngứa cười duyên lên.

Nhìn xuống tiếu mĩ được yêu thích đản, Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Kia ca ca nói ngọt, từ nhi muốn hay không tái nếm thử."

Khổng từ không thuận theo nói: "Mới không cần, người ta cùng thiên quân ca ca cùng một chỗ, thật là khó chịu, nơi đó lại dương lợi hại, ca ca nhưng không có dễ làm pháp vì từ nhi chỉ dương." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Huyết Thiên Quân một tay nắm ở nàng cổ, cúi đầu tới gần của nàng thần, ôn nhu nói: "Kia ca ca lần này liền cho ngươi chỉ dương."

"Không cần, nên ăn cơm,"

Khổng từ cảm thụ tay hắn đến chính mình thánh nữ phong thượng, vội vàng nhăn nhó nũng nịu nói.

"Ăn cơm không vội, thiên quân ca ca tưởng ăn trước từ nhi nói sau."

Huyết Thiên Quân nói xong, bá đạo đem khổng từ hoành đặt ở giường thượng, cả người cũng phục nằm úp sấp đè ép đi lên.

Đã sớm nhấm nháp đến lần đầu nam nữ chọn liêu tư vị khổng từ, mặc dù không có hoàn toàn cảm nhận được làm nữ nhân cao nhất cấp khoái hoạt, nhưng là nam nhân thủ cùng miệng, ở chính mình trên người chạy cùng mút vào khi, vẫn là làm cho nàng nhịn không được chống cự, mặc cho nam nhân phủ liêu.

Chính là vài cái, khổng từ làm lại thay đổi váy trang, bị Huyết Thiên Quân thuần thục thủ hoàn toàn tan rã rớt, xinh xắn lanh lợi lóe trắng noãn kiều thể, cũng hoàn toàn loã lồ ở tại hắn trước mắt, mà cặp kia thánh nữ phong, tựa hồ là một đêm tăng vọt, một bên lại có một cái bán bánh bao lớn nhỏ,

Như thế phát dục rất nhanh, hiển nhiên là có Huyết Thiên Quân hai tay cùng mút vào tác dụng ở bên trong, cô gái chỉ cần trải qua nam nhân khai khẩn, cho dù vì hoàn toàn tiến vào, đều có thể xúc tiến giống cái kích thích, mà khiến các nàng khỏe mạnh trưởng thành.

Nhìn khổng từ thánh nữ phong, Huyết Thiên Quân thủ tại kia mượt mà bên cạnh chạy, đầu ngón tay hạ làn da như nhau tưởng tượng trung thanh xuân cùng co dãn mười phần, một mảnh trắng mịn nõn nà.

Hắn một tấc một tấc hưởng thụ tiên linh, phảng phất có thể nhỏ thủy giống như da thịt, thẳng đến lòng bàn tay tráo chế trụ toàn bộ hoàn mỹ độ cong, nhẹ nhàng sờ, khiến cho khổng từ duyên dáng gọi to khẽ nói một tiếng.

Có đêm qua vỡ lòng, khổng từ cũng coi như hiểu biết nam nữ việc quá trình, một bên hưởng thụ, một bên thân thủ cầm Huyết Thiên Quân bắp đùi kia sớm cơ khát đến trướng đau hung khí, trấn an nó, lặp lại triệt động nó.

Cảm thụ được khổng từ chủ động biến hóa, Huyết Thiên Quân cười cười, cúi đầu mãnh liệt đem nàng trước người một viên đáng yêu phấn tiêm nhét vào trong miệng, cũng bắt đầu điên cuồng hút,

"Ngô......"

Khổng từ tái thường đến như thế tư vị, đã đã không có lần đầu ngượng ngùng, ngược lại một tay nắm ở Huyết Thiên Quân cổ, xuống phía dưới lạp, tựa hồ suy nghĩ cái miệng của hắn, có thể đem chính mình cả tòa thánh nữ phong toàn nuốt đến miệng đi.

Chương 329: dưỡng thành khổng từ [ tam ]

Kiều nếu linh lung khổng từ, đã than nhẹ ra tiếng, liên tục không chịu nổi Huyết Thiên Quân chọn liêu, nho nhỏ phấn phùng đã là, ồ ồ nhiệt dịch phân bố mà ra.

Nghe chậc chậc có thanh hấp duẫn, khổng từ đã là cả người hỏa thiêu hỏa liệu, cầu xin nói: "Thiên quân ca ca, từ nhi nóng quá thật là khó chịu a."

Huyết Thiên Quân rút về đầu, nhìn vẻ mặt đỏ bừng khổng từ, biết nàng đã bị chính mình chọn liêu nhiệt liệt đốt người, nếu là như thế đi xuống, nàng nhất định hội nghẹn phá hư,

Thẳng đứng dậy khi, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Từ nhi, ca ca cái này cho ngươi giải nhiệt."

Khổng từ gật gật đầu, cũng nhăn nhó chính mình khoách khai hai chân, môn hộ đại khai, tiên linh phấn phùng thi triển hết hiện tại Huyết Thiên Quân trước mắt.

Huyết Thiên Quân một cây ngón tay nhẹ nhàng điểm chạm vào nàng phấn phùng đầu trên đậu đỏ đậu thượng, nhẹ nhàng sờ, liền đã làm cho khổng từ hô to một tiếng.

"A...... Đau quá mau a...... Thiên quân ca ca...... Ta thật thoải mái...... Nga nga......"

Liên tục vài cái, khổng từ tiêu ra nhất ba nhiệt dịch, gần một lát, nàng không ngờ phun triều,

Nguyên bản bằng phẳng bụng cũng liên miên run run, trắng noãn linh lung thân thể mềm mại vặn vẹo, phấn phùng hé ra hợp lại hạ, làm như ở chờ đợi Huyết Thiên Quân tiến vào.

"Thiên quân ca ca, làm cho từ nhi trở thành nữ nhân chân chính đi."

Không dùng chọn liêu khổng từ, hạ quyết tâm, nói.

Nghe được nàng nói đến đây ngữ, Huyết Thiên Quân cười cười, hai tay cầm nàng mắt cá chân, nhẹ nhàng nhắc tới, cả người cũng phục nằm úp sấp đi lên, hung khí mặc dù hết sức thu nhỏ lại, nhưng cũng giống như sơ thục củ sen bàn khỏe mạnh.

Cao thấp nghiền nát một hồi, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Từ nhi, hội rất đau, chịu đựng một ít."

Khổng từ ừ nhẹ một tiếng, chỉ cảm thấy dưới thân truyền đến một cỗ xé rách cùng cảm giác áp bách, nàng biết, Huyết Thiên Quân chính ý đồ đưa hắn kia tráng kiện hung khí bổ khuyết tiến thân thể của chính mình lý.

Cảm thấy nhanh trách phấn phùng bốn vách tường khóa chặt chính mình hung khí, Huyết Thiên Quân mày khơi mào, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm mãnh về phía trước đỉnh đầu, hung khí thuận thế đâm đi vào, chỉ nghe khổng từ kêu thảm một tiếng, mặc dù có nội lực vì nàng hơi giải điểm đau, nhưng là hoàn toàn trát nhập đi vào khi, khổng từ mặt đều đau đến vặn vẹo,

Tạm hoãn mấp máy, Huyết Thiên Quân lẳng lặng làm cho hung khí ở nàng phấn phùng lý phao, đã ở chờ đợi khổng từ thích ứng, chỉ cần nàng đau đớn nhất quá, kia mới bắt đầu khoái hoạt, sẽ làm khổng từ vui ngất trời,

"Phu quân, ngươi......"

Ngoài phòng truyền đến tiếng bước chân, Công Tôn Lục Ngạc ở ngoài cửa hô một tiếng.

Khổng từ cả kinh, tưởng chạy nhanh cùng Huyết Thiên Quân đình chỉ, lại nghe đến Huyết Thiên Quân đối với ngoài cửa nói.

"Không có việc gì, ta một hồi ở ăn cơm, cùng khổng từ có một số việc muốn nói."

Huyết Thiên Quân thực tự nhiên nói.

Ngoài cửa Công Tôn Lục Ngạc không có đang nói chuyện, cũng là không có rời đi tiếng bước chân, Huyết Thiên Quân biết nàng ở nghe lén, đẩy ngã khổng từ là chuyện sớm hay muộn, hắn cũng không sợ Công Tôn Lục Ngạc ghen.

Bộ mặt có chút dữ tợn khổng từ, hảo nhất đại hội mới tính thích ứng Huyết Thiên Quân thật lớn, lắc lắc mày, thẳng nức nở nói: "Thiên quân ca ca, thiếu chút nữa yếu từ nhi mạng nhỏ a."

"Ha ha, ta như vậy yêu từ nhi, như thế nào yếu mạng của ngươi đâu, này nam nữ chi nhạc, ở chỗ hưởng thụ, chính là hưởng thụ phía trước, một trận thống khổ dày vò, là không thể tránh khỏi, cũng chỉ có này đau, tài năng cho ngươi vĩnh viễn nhớ kỹ, ta và ngươi giờ khắc này a."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói.

Khổng từ trong mắt lóe nước mắt, kích động nói: "Ngày đó quân ca ca nói khoái hoạt, ta như thế nào sẽ không cảm nhận được đâu."

Huyết Thiên Quân Lông mi một điều, đột nhiên về phía sau lui chút, lại về phía trước đỉnh đầu, như thế rất nhỏ tuần hoàn, ngoài miệng tắc giải thích nói: "Ở ta trước sau kích thích khi, ta kia hung khí ở của ngươi phấn phùng lý như vậy ra vào, liền khả cho ngươi cảm nhận được khoái hoạt, chậm không tốt, mau chút sẽ làm ngươi thực thoải mái."

Huyết Thiên Quân liền như vậy ôn nhu lặp lại như vậy trừu sáp động tác, khiêu khích nho nhỏ khổng từ tình dục.

Làm khổng từ cảm thấy tiểu huyệt lý chậm rãi bị lấp đầy, phong phú thư sướng cảm làm cho nàng "Ừ" rên rỉ, làm khổng từ cảm thấy tiểu huyệt một trận rất nhanh không nhu, không khỏi "A" Một tiếng thất vọng ai thán.

Khổng từ rên rỉ liền phảng phất có vận luật tiết tấu bàn: "Ân...... Ân...... A...... Ân...... Ân...... A......"

ngâm xướng, vì vô hạn cảnh xuân phòng càng bằng thêm một ít dạt dào sinh khí.

Huyết Thiên Quân cảm thấy khổng từ tiểu huyệt lý càng ngày càng trơn trượt, thông thuận, liền nhanh hơn trừu sáp tốc độ.

Chính là một lát, khổng từ như sói tru dường như hừ thanh, vang vọng toàn bộ phòng.

Công Tôn Lục Ngạc bên ngoài nghe được cẩn thận, âm thầm cười nói: Này nho nhỏ khổng từ cũng thật đủ phóng đãng, kiều hừ công phu quả thực so với chính mình còn muốn hảo.

Huyết Thiên Quân cuồng dã va chạm nộn nộn phấn phùng, cúi đầu thân thủ tại kia đậu đỏ đậu thượng nhẹ nhàng nhéo vài cái, khác chích tay cầm ở khổng từ thánh nữ phong, đại lực chà xát ấn không ngừng.

Từ thống khổ đến thoải mái, chính là giây lát trong lúc đó, khổng từ cảm thấy một tia khoái ý không ngừng từ dưới mà lên truyền hướng toàn thân, giống nhau đột nhiên ẩm rượu ngon, say mê ở phấn phùng bị Huyết Thiên Quân hung khí thô bạo va chạm cực đoan kích thích trung, trong mũi không khỏi phát ra thơm ngọt hừ ngâm thanh.

Nhìn khổng từ vẻ mặt hạnh phúc hưởng thụ, Huyết Thiên Quân càng thêm cuồng dã đứng lên, ôm lấy nàng, thế nhưng đứng ở giường thượng, hai tay nâng khổng từ cổ cánh hoa, thân thể về phía trước rất nhanh kích thích.

"Ba ba" Tiếng động không ngừng vang lên, khổng từ tựa hồ đã ở hưng phấn không tự chủ được đón Huyết Thiên Quân va chạm, ước qua nửa lâu ngày thần, khổng từ toàn thân cự chiến, tứ chi như bạch tuộc giống nhau triền ở Huyết Thiên Quân trên người.

Gặp khổng từ phun triều, Huyết Thiên Quân cũng không có ở kiên trì, phốc đem tình yêu toàn sái vào khổng từ phấn phùng lý, hồi lâu mới đưa nàng thả xuống dưới.

Hãn triệt đầm đìa một hồi kích tình, làm cho khổng từ cả người vô lực, thở gấp ở Huyết Thiên Quân trong lòng, ngoài miệng lộ ra ngọt ý cười.

"Thế nào?"

Huyết Thiên Quân nhẹ vỗ về nàng kia bị chính mình trảo hồng thánh nữ phong, nhẹ giọng hỏi.

Khổng từ kiều mỵ cười, nói: "Cũng không tệ lắm."

Huyết Thiên Quân thân thủ ở nàng nách hạ gãi gãi, nhạ khổng từ khanh khách cười không ngừng.

"Thiên quân ca ca, người ta không dám, thực thoải mái, thực thoải mái a......"

Cùng khổng từ ôn tồn vui đùa ầm ĩ sau một lúc lâu, hai người mới đi ra ngoài ăn vài thứ, mắt thấy Công Tôn Lục Ngạc cười tủm tỉm nhìn chính mình, Huyết Thiên Quân nhẹ lay động đầu, ý bảo nàng không cần nói lung tung nói.

"Huyết Các chủ, có hay không?"

Ngay tại Huyết Thiên Quân mấy người chính ăn cơm khi, ngoài phòng vang lên một nữ nhân thanh âm.

Nghe thế thanh âm, khổng từ dịu dàng nói: "Thiên quân ca ca, là hồng loan đến đây."

Công Tôn Lục Ngạc nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân, cười duyên nói: "Không phụ trách, người ta đã tìm tới cửa."

"Ha ha......"

Huyết Thiên Quân cười cười, đứng dậy đi rồi đi ra ngoài.

Vừa xong ngoài phòng, quả thật là hồng loan đến đây, mà đi theo nàng cùng nhau đến, còn có ba nam nhân, Thương Sơn tứ quỷ toàn đến tề,

Huyết Thiên Quân nhìn hồng loan, không khỏi hỏi: "Tìm ta chuyện gì?"

Kia ngân phát phải gọi âm quỷ, thiện dùng âm luật giết người, hắn cũng là Thương Sơn tứ quỷ đứng đầu, chỉ thấy hắn chắp tay nói: "Huyết Các chủ, hùng bá bang chủ làm cho ta bốn người đến, là muốn mời ngươi đi qua hùng bá điện."

"Nga? Mời ta không cần các ngươi bốn người đến a, kia không phải có hạ nhân sai sử thôi."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Âm quỷ ngửa đầu cười cười, thấp giọng nói: "Cố nhân hùng bá bang chủ có chuyện quan trọng tìm huyết Các chủ ngươi thương lượng, vốn là hồng loan chính mình đến, chúng ta tiện đường liền cùng nhau lại đây,"

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, nói: "Tốt lắm, vậy đi thôi."

Năm người lập tức đi trước hùng bá điện.

Vừa mới tiến đến điện lý, Huyết Thiên Quân nhìn đến điện lý đã có vài cá nhân, trừ bỏ phong vân cùng tần sương, còn có hùng bá tứ đại hộ pháp.

"Thiên quân, đến, ngồi ở đây."

Hùng bá nhìn đến Huyết Thiên Quân, lập tức đứng dậy, chỉ vào chính mình bên người đan lập một cái ghế dựa cười nói.

Huyết Thiên Quân cũng không có chối từ, này hùng bá đối chính mình như thế khách khí, này trong lòng nhất định không có chuyện gì tốt, nhưng là hùng bá cũng có hắn thông minh chỗ, chính là không đem Huyết Thiên Quân làm như bình thường người trong võ lâm đối đãi.

Nhập tòa sau, hùng bá đối với điện hạ đứng ba cái đồ đệ, âm thanh lạnh lùng nói: "Phong nhi, Vân Nhi, hôm nay là vi sư lần đầu tiên hạ cho các ngươi nhiệm vụ."

Niếp phong bình tĩnh nói: "Ta định hoàn thành sư phó giao dư nhiệm vụ."

Bước kinh vân vẫn là như vậy lãnh khốc, ngay cả nói chuyện ý tứ đều không có.

Như vậy tính tình, hùng bá cũng đã muốn thói quen,

"Như thế nào? Hùng bang chủ, cấp cho bọn họ hạ cái gì nhiệm vụ a?"

Huyết Thiên Quân biết rõ hùng bá trong miệng nhiệm vụ ý tư, nhưng vẫn là biết rõ còn cố hỏi nói.

Hùng bá loát cằm râu, khẽ cười nói: "Không có gì, chính là gần nhất thiên ấm ngoài thành dạ xoa thôn, xuất hiện một người tên là dạ xoa Quỷ Hồn, nguy cơ trong thôn dân chúng sinh mệnh, ta muốn niếp phong hòa bước kinh vân, đi thăm dò tra, kia dạ xoa rốt cuộc là loại người nào, lại đang làm cái quỷ gì."

Dạ xoa, Huyết Thiên Quân chợt nghe tên này, một chút nghĩ tới, dạ xoa là hùng bá địch nhân, cũng hùng bá đem dạ xoa làm hại thực thảm, kia dạ xoa thôn có dạ xoa trì, nghĩ vậy, Huyết Thiên Quân đứng lên.

"Hùng bang chủ, ta người này đối cái gì cũng tò mò, trên đời như thế nào có quỷ hồn đâu, niếp phong hòa bước kinh vân mặc dù cùng hùng bang chủ học nghệ mấy ngày, nhưng là nhân còn thượng tiểu, nếu hùng bang chủ không chê khí, ta nguyện ý mang theo bọn họ cùng đi nhìn xem."

Huyết Thiên Quân ngưng vừa nói nói.

Hùng bá đứng lên, vỗ vỗ Huyết Thiên Quân bả vai, cười to nói: "Ha ha, thiên quân, kia lão phu liền cám ơn ngươi, đúng rồi, tần sương cũng cùng đi đi."

Nhìn hùng bá trên mặt ý cười, Huyết Thiên Quân lại như thế nào không biết hắn ở động cái gì cân não, tần sương là hắn thu sớm nhất đồ đệ, cũng tối chân thành một cái, nhưng là hùng bá lại không biết nói, tần sương chân thành, đã muốn thay đổi chủ nhân.

"Hùng bang chủ, ta hồng loan cũng muốn đi theo đi."

Kiến Huyết Thiên Quân muốn đi dạ xoa thôn, hồng loan lập tức cũng đứng dậy nói.

Âm quỷ nhẹ giọng xích quát: "Ngươi đi làm gì, chẳng lẽ còn yếu cùng hắn đấu một hồi."

Hồng loan lắc lắc đầu, cười nói: "Không phải, ta chỉ là muốn đi xem kia Quỷ Hồn."

Hùng bá kỳ thật chỉ tính toán làm cho phong hòa vân cùng tần sương, hơn nữa một cái Huyết Thiên Quân đi, nhưng là hồng loan xin đi giết giặc, hắn lập tức gật gật đầu nói: "Hảo, ngươi cũng đi theo đi xem đi."

Phật trung có dạ xoa phật, cũng tà ma điêu khắc, hai đầu hai thân, cũng là ngay cả thể yêu phật, mà dạ xoa thôn có dạ xoa trì mà mệnh, bản yên tĩnh rất nhiều năm thôn, gần chút thiên thời thường xuất hiện gia súc cùng nhân tử vong chuyện kiện.

"Đây là dạ xoa trì?"

Hồng loan nhìn trước mắt một cái đại ao, bên trong lộ vẻ hắc hồng máu loãng, còn mạo hiểm bọt khí.

Thấy nàng thân thủ muốn đi xúc trì lý máu loãng, Huyết Thiên Quân vội vàng ngăn cản nói: "Không thể bính, này nước ao cổ quái thực."

"Huyết Các chủ, chúng ta hỏi trong thôn rất nhiều thôn dân, bọn họ đều nói buổi tối có kêu thảm thiết theo này rơi vào tay trong thôn đi, hơn nữa có nhân ban ngày gặp có nhân theo ao lý đi ra, cái xác không hồn giống nhau huyết nhân."

Tần sương nhẹ giọng nói xong, chính mình cùng niếp phong hỏi đến tin tức.

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói: "Nơi này khoảng cách thôn thượng có cây số, nhiều lắm đại tiếng kêu thảm thiết có thể truyền đi qua, bọn họ buổi tối cũng không nghỉ ngơi thôi, quả thực là nói bừa."

Nghe hắn như vậy vừa nói, hồng loan cùng tần sương, niếp phong đều nở nụ cười, chỉ có bước kinh vân hé ra mặt lạnh,

Hồng loan nũng nịu hỏi: "Thiên quân, không, huyết Các chủ, chúng ta đây là về trước thiên hạ hội, vẫn là tại đây thôn ở đây hạ."

Nhìn quần áo quần đỏ hồng loan, Huyết Thiên Quân tiến lên ôm nàng vòng eo, khẽ cười nói: "Tìm một chỗ chúng ta một chỗ a."

Hồng loan đỏ mặt lên, nhăn nhó nói: "Huyết Các chủ, ngươi...... Này......"

"Ha ha, bọn họ đều là đứa nhỏ, phi lễ chớ thị, phi lễ chớ nghe."

Huyết Thiên Quân không cho là đúng nói.

Tần sương ba người lập tức đều bưng kín ánh mắt.

Thấy bọn họ như thế nghe lời, hồng loan kỳ quái nói: "Này ba cái oa, thật đúng là nghe lời ngươi nói a."

Huyết Thiên Quân dặn dò nói: "Tần sương, ngươi mang theo ngươi hai cái sư đệ, đi trong thôn tìm hai gian phòng ở, đã nói là thiên hạ sẽ đến nhân, thay bọn họ tiêu diệt dạ xoa, ta và các ngươi hồng loan tỷ tỷ, vãn chút sẽ đi trong thôn tìm các ngươi."

"Là."

Tần sương nói một tiếng, lập tức cùng niếp phong hòa bước kinh vân, hướng về dạ xoa thôn chạy đi qua.

Ly khai dạ xoa trì, Huyết Thiên Quân khiên thủ hồng loan, đi tới ao không xa một mảnh rừng cây nhỏ lý, nơi này hiển nhiên là này thôn dân gieo trồng rừng cây nhỏ, nơi nơi đều có vẻ thực chỉnh tề, thượng thậm chí ngay cả cỏ dại hòn đá đều không có.

Mắt thấy nơi này thực hẻo lánh, hồng loan nũng nịu cười nói: "Ngươi đem người ta mang nơi này đến, muốn làm gì a."

"Ha ha, vậy ngươi yếu đi theo đến dạ xoa thôn, lại muốn làm gì,"

Huyết Thiên Quân hỏi ngược lại.

Chương 330: dã chiến hồng loan

Cùng Huyết Thiên Quân sóng vai ngồi trên chiếu, hồng loan nhìn về phía nơi khác, trên mặt còn mang theo ý cười, đỏ bừng khuôn mặt trông rất đẹp mắt.

Huyết Thiên Quân sườn mắt thấy hồng loan, cười khẽ hỏi: "Suy nghĩ cái gì a?"

Hồng loan dịu dàng nói: "Không tưởng cái gì a, chính là suy nghĩ kia dạ xoa rốt cuộc ra sao phương thần thánh."

"Quản hắn thần thánh phương nào làm chi, chẳng lẽ ngươi thật sự đã cho ta tới nơi này, là vì kia dạ xoa."

Huyết Thiên Quân thủ đặt ở hồng loan trên lưng.

Chính là nhăn nhó một chút, hồng loan liền dựa vào ở tại hắn trong lòng, cười duyên nói: "Hùng bang chủ trong lời nói, chúng ta hay là muốn nghe,"

Huyết Thiên Quân khinh thường nói: "Cái kia lão thất phu, hắn trong lời nói liền như thúi lắm giống nhau."

Nghe hắn nói như vậy, hồng loan chạy nhanh tọa thẳng thân, chung quanh nhìn nhìn, thấp giọng nói: "Thiên quân, lời này sao có thể nói lung tung, nếu hùng bang chủ biết......"

Không đợi hồng loan nói xong, Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Hắn biết có năng lực thế nào, hồng loan, ta ngày qua hạ hội mục đích, là vì ngoạn, hắn tuy là thiên hạ hội bang chủ, nhưng ở trong mắt ta, ngay cả đôi cứt chó cũng không như."

"Thiên quân......"

Hồng loan không nghĩ tới, Huyết Thiên Quân lời này thật đúng là dám nói xuất khẩu.

Huyết Thiên Quân cười cười, ôm nàng bả vai nói: "Đừng lo lắng, ăn nhờ ở đậu vĩnh viễn không phải lâu dài hết sức, hồng loan, về sau ngươi đi theo ta cùng nhau, ta chắc chắn cho ngươi biết, sự lợi hại của ta."

Hồng loan gật gật đầu, kỳ thật nàng sớm biết rằng Huyết Thiên Quân không phải người bình thường, nói lý ra, hùng bá từng cấp Thương Sơn tứ quỷ cùng tứ đại hộ pháp nói qua, Huyết Thiên Quân võ công cao hơn hắn, hồng loan cũng tin tưởng, Huyết Thiên Quân là so với hùng bá yếu càng bá đạo.

"Ta biết ngươi lợi hại, chính là ngươi lợi hại địa phương, không ở trên tay chiêu thức, mà là......"

Nàng nói xong nói xong, không có câu dưới.

Huyết Thiên Quân nghe nàng thoại lý hữu thoại, dừng ở nàng ánh mắt, hỏi: "Mà là cái gì?"

Hồng loan gặp nói đã đến này, liền cúi đầu nũng nịu nói: "Mà là phu quân hung khí, lợi hại hơn."

Nói xong, hồng loan liền xấu hổ bả đầu lui vào Huyết Thiên Quân trong lòng.

"Ha ha, loan nhi có phải hay không suy nghĩ?"

Huyết Thiên Quân cười nói.

Hồng loan ngượng ngùng gật gật đầu, ngoài miệng lại nói nói: "Là ngươi trước hết nghĩ, bằng không cũng sẽ không dẫn người gia đến này địa phương,"

Nhìn nàng kiều diễm ướt át biểu tình, Huyết Thiên Quân hai tay nâng lên nàng kia trương xinh đẹp mặt, ở nàng trên trán khẽ hôn một cái, lại xuống phía dưới di động mà đi, hồng loan cùng hắn sớm có vợ chồng chi thật, kiến Huyết Thiên Quân miệng lại đây, nàng lập tức đô khởi môi, nghênh đón.

Tứ thần dán tại cùng nhau, Huyết Thiên Quân lưỡi lập tức chui vào vào hồng loan khoang miệng trung, một trận chọn liêu hạ, tìm được hồng loan lưỡi, cũng cùng nàng cho nhau quấn quanh, mút vào,

Hồi lâu hai người tài trí khai thần, hồng loan trên mặt càng hồng, thở gấp, nhìn Huyết Thiên Quân cởi ra chính mình y bào nhào vào thượng, nàng thẹn thùng nói: "Phu quân, thật muốn ở trong này làm chuyện đó thôi."

Huyết Thiên Quân đã thân thủ cách hồng loan mỏng manh quần áo bắt đầu nhẹ nhàng phủ chà xát của nàng thánh nữ phong, bởi vì là rõ như ban ngày dưới, hồng loan có vẻ thực không được tự nhiên, nhưng là rất nhanh, cặp kia mang theo ma lực bàn tay to, chà xát niết nàng thánh nữ phong khi, sở sinh ra khoái ý, khiến nàng dần dần phát ra tinh tế than nhẹ, dưới thân lại thấp nính lên.

"Loan nhi, chẳng lẽ ngươi không biết là ở trong này, hội càng kích thích thôi."

Hôn môi nàng vành tai, Huyết Thiên Quân nắm cả nàng thắt lưng làm cho nàng nằm ở thượng.

Hồng loan thế nào còn sinh khởi kháng cự chi tâm, bị Huyết Thiên Quân lại ngăn chận thần, mà hắn lúc này thủ cũng không có nhàn rỗi, theo váy hạ thân đến hồng loan bắp đùi chỗ, hồng loan là muốn làm cuối cùng giãy dụa, nhưng là Huyết Thiên Quân chọn liêu kỹ xảo, đã làm cho nàng đinh điểm khí lực cũng sứ không được.

Một cỗ cổ mãnh liệt nam nhân hơi thở, lao thẳng tới tiến của nàng lỗ mũi, làm nàng không thể thở dốc.

Huyết Thiên Quân hai tay lại bắt đầu chà xát niết nàng thánh nữ phong, làm cho hồng loan trong mũi phát ra từng đợt nhẹ giọng than nhẹ.

Một số gần như khoái hoạt bên trong, hồng loan đã bị lột cái tinh quang, tuyết trắng thiểm mắt kiều thể, loã lồ ở Huyết Thiên Quân trước mắt, cực đại mê người thánh nữ phong, nhân hồng loan dồn dập hô hấp, mà run run cái không ngừng, kia bắp đùi chỗ phấn phùng, lại chảy ra trong suốt nhiệt dịch.

Kiến Huyết Thiên Quân quỳ gối chính mình giữa hai chân, hồng loan dịu dàng nói: "Phu quân, thật không sợ bị nhân nhìn đến thôi."

"Sợ thậm, ai muốn dám nhìn lén, ta liền đào hắn tròng mắt."

Nói xong, hắn đã làm cho hung khí mâu thuẫn đến hồng loan phấn phùng thượng, từ trên xuống dưới nghiền nát, lại nhạ hồng loan kiều kêu liên tục, hai chân quyền khởi, tái vô cố kỵ, trên mặt lộ vẻ chờ mong mỹ.

Chỉ nghe phốc một tiếng, hồng loan mày nhăn lại, trên mặt hiện ra thỏa mãn biểu tình, hiển nhiên là Huyết Thiên Quân thật lớn, thực tại khiến nàng có chút ăn không tiêu.

"Loan nhi nội bộ thật sự là chặt chẽ a."

Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, cười nói.

Hồng loan trên mặt hiện ra cười quyến rũ, hai chân ôm lấy hắn thắt lưng, điểm vài cái.

Như thế trắng ra ý bảo, Huyết Thiên Quân ở hiểu không quá, cho nên hung mãnh cao thấp kích thích, ba ba tiếng động chấn triệt khắp rừng cây nhỏ, hồng loan cũng lớn tiếng hừ kêu, phát tiết Huyết Thiên Quân cấp chính mình mang đến khoái ý liên tục.

"A...... Phu quân...... Sáp người ta...... Thật thoải mái...... Thiên...... Rất kích thích,..... Nga nga...... Hảo thâm...... Nột...... Ân...... Hừ...... Đại lực một ít...... A......"

Dần dần, hồng loan thói quen Huyết Thiên Quân mãnh liệt trừu sáp, không khỏi uyển chuyển kiều đề, phát ra ký thỏa mãn vừa đau mau rên rỉ.

"A...... Hảo hảo thoải mái nha...... Phu quân...... Hảo thích nha......"

"Sáp thâm một chút...... A...... Ôi...... Nga...... Ở thâm điểm...... Đại lực sáp người ta...... Tiểu huyệt...... A......"

Hai người không ngừng ái ân, khi thì cao thấp điệp thân, khi thì nữ thượng nam hạ, hồng loan cũng nằm úp sấp quỳ phục, làm cho Huyết Thiên Quân theo sau lưng mãnh đỉnh, từ từ sau, hồng loan đã ba lượt phát tiết phun triều mà trước xụi lơ, Huyết Thiên Quân cũng không có ở chịu đựng, một cỗ cổ nhiệt dịch phun ở tại nàng cổ cánh hoa thượng cùng trơn bóng phía sau lưng thượng.

Quyền ở Huyết Thiên Quân trong lòng, hồng loan kiều mỵ cười nói: "Phu quân, mỗi lần ngươi đều như vậy cường, nếu là chỉ có ta một nữ nhân, chẳng phải là thỏa mãn không được ngươi a."

"Ha ha, đó là tự nhiên, loan nhi, không nói gạt ngươi, ta Huyết Thiên Quân bên người cũng không khuyết thiếu nữ nhân, nhưng là ta đối ta bên người mỗi một cái nữ nhân, đều là thiệt tình yêu."

Huyết Thiên Quân khẽ cười nói.

Hồng loan thân thủ nhéo một chút hắn kia chút chưa mềm hoá hung khí, oán trách nói: "Ngươi khả năng yêu lại đây, hoa tâm."

Ngay tại nàng vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra ngưng trọng biểu tình, hồng loan nhìn hắn mắt hướng dạ xoa trì phương hướng nhìn lại, nghi hoặc nói: "Làm sao vậy? Phu quân."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Nếu ta không đoán sai, ban đêm xoa xuất hiện,"

"Dạ xoa? Chẳng lẽ kia truyền thuyết là thật ?"

Hồng loan so với Huyết Thiên Quân càng hiểu biết hôm nay ấm thành phụ cận, hơn nữa dạ xoa thôn, là thiên hạ hội sở có mọi người biết đến địa phương, chính là hùng bá năm đó đã tới một lần nơi này, sau khi trở về, đã đi xuống làm trong bang nhân, không có việc gì đừng tới này dạ xoa trì phụ cận.

Mặc vào quần áo, Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, cười khổ nói: "Ta cũng không biết, nhưng là dạ xoa trì bên kia truyền đến một cỗ cường đại quỷ dị lực lượng, nếu thật sự là dạ xoa, ta đây cần phải đi hội hội hắn,"

Hồng loan lo lắng nói: "Phu quân, dạ xoa thực hung ác, không biết hắn là nhân là quỷ, ngươi như vậy không chuẩn bị đi qua, vạn nhất......"

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói: "Loan nhi, trên đời này sao có thể có thể có chân chính quỷ, ta nhìn thấy dạ xoa trì nước ao khi, liền cảm thấy trì nội có cổ lực lượng tồn tại, kia dạ xoa định này đây nước ao tố thân, thành tựu một thân cường công."

"Phu quân, ta đây với ngươi cùng đi."

Hồng loan tuy có chút tim đập nhanh, nhưng cũng không thể nhìn Huyết Thiên Quân chính mình đi mạo hiểm.

Vỗ về hồng loan trên trán tóc bay rối, Huyết Thiên Quân cười nói: "Ta chỉ phải đi nhìn xem, kia dạ xoa vị tất là cái sát nhân cuồng ma, nếu là tình hình không đúng, ta có lui thân phương pháp, ngươi yếu ở ta bên người, chắc chắn ràng buộc ta xuất thủ, ngươi vẫn là đi trong thôn đi, tại kia chờ ta."

"Ta......"

Hồng loan còn muốn kiên trì đi theo, thế nào chỉ Huyết Thiên Quân thân hình vừa động, đã biến mất ở tại chính mình trước mắt.

Nàng kinh hãi định ở tại tại chỗ, Huyết Thiên Quân đi đâu, hắn khinh công cho dù cao hơn chính mình, nhưng là như thế nào hội đột nhiên biến mất, ngay cả nửa điểm thân ảnh đều nhìn không tới.

Hồng loan lẩm bẩm: "Trách không được hùng bá hội đem phu quân làm huynh đệ tương xứng, nguyên lai phu quân đã vậy còn quá lợi hại."

Đi được tới dạ xoa trì Huyết Thiên Quân, dừng ở ồ ồ mạo phao máu loãng, có thể thấy được bên cạnh ao, hơn một người dấu chân, nhưng chỉ là vài bước, kia dấu chân liền đã tiêu thất.

"Ngọc tam lang? Dạ xoa? Nếu thật sự là hắn, phía sau đi ra, là vì cái gì?"

Huyết Thiên Quân nhíu mày.

Nhìn về phía phía đông, nếu không phải hắn cẩn thận, tất nhiên phát hiện không được dấu chân qua đi, lại có một cái làm như bánh xe yết đi ra dấu vết, mà Huyết Thiên Quân mấy người tới nơi này khi, nơi này nơi nơi đều thực sạch sẽ, không nên bánh xe dấu vết.

Lược một phần tích, Huyết Thiên Quân thân hình cấp lủi, hướng về phía đông chạy gấp đi qua.

Một cái đường nhỏ thượng, xe cút kít xe chủ thất kinh đứng ở xe giữ, xe tấm ván gỗ thượng hai bàn tay trắng.

"Tiểu cô nương, vẫn là đừng đi trở về đi, ngươi một cái người mù, chính mình sống qua nhiều vất vả, đi theo ca vài cái cùng nhau, bao ngươi nổi tiếng uống lạt,"

Một cái mắt lé hán tử, nắm bắt cằm ngưng thanh cười nói.

Theo hắn trong lời nói âm vừa, theo hắn cùng nhau đến vài cái du côn lưu manh, tất cả đều nở nụ cười.

Xe cút kít giữ đứng là một cái duyên dáng yêu kiều tiểu cô nương, trên mặt mang theo thảm bại sợ hãi, một đôi vô thần ánh mắt tựa hồ nhìn không tới bên người nhân ở đâu, nhưng thật ra hé ra khéo léo khuôn mặt, cùng nàng tiêu trí dáng người, biểu hiện ra nàng tuổi, cũng liền mười một nhị tuổi.

"Các ngươi là ai? Đừng yếu khi dễ ta hảo thôi."

Cô gái nũng nịu nói xong.

Kia mắt lé hán tử nhe răng cười một tiếng, thô cuồng hô: "Ca vài cái, hôm nay chúng ta hưởng phúc, còn chờ cái gì."

Vài cái du côn, gặp mắt lé hán tử nói như vậy, nhưng lại tề hô thân thủ hướng tới cô gái đánh tiếp.

Ngay tại này chỉ mành treo chuông hết sức, một đạo màu đỏ thân ảnh chắn cô gái trước người, chỉ nghe bang bang phanh mấy tiếng, sáu bảy cái du côn thân mình, như bay kiếm bàn bay ngược đi ra ngoài, thậm chí xuất liên tục khẩu thét chói tai cơ hội đều không có, nhất nhất bị mất mạng.

Mắt lé hán tử ngẩn ra, trên mặt dọa thảm bại, nhưng còn bá đạo hỏi: "Ngươi là ai? Dám chắn lão tử đắc đạo."

"Hừ, vài cái đại nam nhân, khi dễ một cái tiểu cô nương, thật sự là không biết liêm sỉ, nhớ kỹ tên của ta, Huyết Thiên Quân, đến phía dưới hảo có cái niệm tưởng."

Một thân tử bào Huyết Thiên Quân, nâng thủ đối với mắt lé hán tử cái trán nhất chỉ.

Mắt lé hán tử sợ tới mức sau này lui hai bước, gặp người tới ngón tay chính mình cái trán, lại động cũng không động, lập tức nở nụ cười, bởi vì hắn căn bản không biết, chính mình kia vài cái đồng bạn đã muốn bị mất mạng, cười nhìn Huyết Thiên Quân, hắn cố lấy dũng khí hô lớn: "Ha ha, phô trương thanh thế, xem ta giết ngươi."

Nói xong hắn theo bên hông rút ra một phen chủy thủ, nắm ở trong tay liền hướng Huyết Thiên Quân bôn tập lại đây, chính là nhân còn không có chạy ra hai bước, oành một tiếng bạo vang, mắt lé hán tử đầu vỡ nát, sọ não cùng huyết phun ở tại không trung.

Hồi lâu sau, hắn thi thể mới suy sụp ngã xuống đất.

"Huyết Thiên Quân? Huyết Thiên Quân? Ngươi là Huyết Thiên Quân sao?"

Cô gái không có đang nghe đến tiếng vang, có chút kích động nhẹ giọng hỏi.

Huyết Thiên Quân thế này mới hồi đầu nhìn này cô gái, hắn thầm hận chính mình xuất thủ quá sớm, nhưng là tại đây cái nguy cấp thời khắc, dạ xoa thế nhưng không có xuất hiện, chẳng lẽ hắn nhận thấy được chính mình ở đi theo hắn, mới không có xuất thủ cứu nàng.

"Là."

Huyết Thiên Quân trong lời nói không hề cảm tình hồi đáp.

Ánh mắt đã ở này cô gái trên mặt đánh giá lên, tuy rằng rất được, nhưng là cũng là cái manh nữ, nàng kêu ngọc nhi, cùng dạ xoa quan hệ, Huyết Thiên Quân cũng hiểu biết.

Cô gái gật gật đầu, dịu dàng nói: "Cám ơn ngươi, ta gọi là ngọc nhi, sẽ ngụ ở này phụ cận."

"Ngươi vì cái gì không hỏi ta, này lưu manh lưu manh thế nào ?"

Huyết Thiên Quân ngưng thanh nói.

Ngọc nhi lắc lắc đầu, có chút ảm đạm nói: "Bọn họ đã chết."

Nhìn nàng biểu tình, Huyết Thiên Quân cười lạnh nói: "Chẳng lẽ bọn họ không nên tử thôi."

"Không, bọn họ đáng chết, chính là không nên chết ở trong tay của ngươi."

Ngọc nhi rất lạnh tĩnh nói.

Huyết Thiên Quân không khỏi thầm than, này còn tuổi nhỏ ngọc nhi, sở trải qua chuyện nhất định đều thực làm cho nàng khổ sở, cho nên đến hiện tại, hết thảy sự tình ở nàng trước mặt, đều có vẻ như vậy gợn sóng không sợ hãi,

Chương 331: hai cái Hoàng Dung

Huyết Thiên Quân cũng không có truy vấn ngọc nhi, này đó lưu manh lưu manh, chính mình không giết, thật là do ai tới giết, bởi vì hắn biết, dạ xoa đến đây, hơn nữa ngay tại phụ cận, chính là hắn thế nhưng không cảm giác dạ xoa hơi thở, có thể thấy được này dạ xoa thực lực, thực tại khủng bố thực.

"Xin hỏi ngươi là đi ngang qua nơi này sao?"

Ngọc nhi nũng nịu hỏi.

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, tức nghĩ đến ngọc nhi là cái manh nữ, căn bản không thấy mình lắc đầu, lập tức đạm cười nói: "Xem như đi, ngươi mau trở về đi thôi, hữu duyên tái kiến."

Ngọc nhi chỉ nghe đến hưu một tiếng, trên mặt cười nở hoa, lẩm bẩm: "Trên đời vẫn là nhiều người tốt a."

Thôi khởi nàng xe cút kít, ngọc nhi hướng tới nhà mình lộ chậm rãi đi rồi đi.

Nhìn nàng bóng dáng, Huyết Thiên Quân âm thầm thề nói: "Ngọc nhi, ta chắc chắn cho ngươi gặp lại quang minh, khi đó ngươi hội trở thành ta Huyết Thiên Quân nữ nhân."

Về tới dạ xoa trong thôn, đã là chạng vạng, dạ xoa không có tái xuất hiện, Huyết Thiên Quân cũng ở dạ xoa trì chờ đợi đến nửa đêm, cũng không gặp trì nội có gì hoạt động dấu hiệu, hiển nhiên dạ xoa ly khai dạ xoa trì, núp vào.

Đêm dài, đầy sao làm đẹp bầu trời đêm, ánh trăng chiếu xuống, một gian đình viện nội, lúc này tụ tập một đám nữ nhân, cầm đầu Lâm Hướng Anh, kinh Ngạc nhìn đứng ở chính mình một đám tỷ muội trước mặt hai cái giống nhau như đúc nữ nhân, dịu dàng nói.

"Dong muội muội, ngươi đây là cái gì công pháp, như thế nào huyễn ra một cái phân thân đến đâu?"

Đứng ở Lâm Hướng Anh mọi người trước mặt, đúng là Hoàng Dung, hơn nữa không chỉ một cái, mà là hai cái, chính là một cái lược hiển thành thục, một cái khác tắc như là mười tám tuổi Hoàng Dung.

Thành thục Hoàng Dung lắc đầu cười khổ nói: "Ta nào có cái gì bản sự huyễn ra phân thân đến a, này...... Vị này muội tử là......"

Tiêu Lân Nhi cười duyên nói: "Chủ nhân, vẫn là ta đến giải thích đi, ta là hỏa lân kiếm lý kiếm linh, bởi vì ta chủ nhân đi trừ bỏ hỏa lân trên thân kiếm phong ấn, ta mới có thể đi ra, ta gọi là Tiêu Lân Nhi."

"Tiêu Lân Nhi? Vậy ngươi như thế nào biến ảo thành ta nương bộ dáng?"

Quách Phù có chút cả giận nói.

Hoàng Dung chạy nhanh giải thích nói: "Nàng cũng không tưởng, chính là nàng thân mình là kiếm linh, không có nguyên thân, đầu tiên mắt nhìn đến là ta, cho nên biến ảo thành của ta bộ dáng."

Mọi người nghe, đều là cảm thấy bất khả tư nghị, này Tiêu Lân Nhi dĩ nhiên là kiếm linh, nhưng lại có thể giống nhân giống nhau biết ăn nói, biến ảo đã lớn hình, kia nàng chẳng phải là đã muốn thành thần thành yêu,

Mà nơi này duy nhất cùng Tiêu Lân Nhi có cộng đồng chỗ chỉ có Tiên Tiên cùng Miêu Tiên, nhưng là hai nàng tránh ở mọi người sau, Tiểu Long Nữ hồi đầu nhìn lại khi, mắt thấy hai người trên mặt lộ ra kinh cụ sắc, hình như là thực e ngại.

"Làm sao vậy?"

Tiểu Long Nữ nhỏ giọng hỏi.

Tiên Tiên cùng Miêu Tiên đồng thời hạ giọng nói: "Này kiếm linh thực đáng sợ."

Thấy các nàng trong ánh mắt vẻ mặt, Tiểu Long Nữ không hề nhiều lời, hiển nhiên hai người như vậy sợ hãi Tiêu Lân Nhi, tuyệt đối là có lý do,

Một phen sau khi giải thích, Hoàng Dung mới có thể công đạo rõ ràng, Tiêu Lân Nhi cũng không tưởng vẫn là hiện tại này bộ dáng, nhưng là nàng công lực chưa khôi phục đến tối nguyên thủy trạng thái, tự nhiên không thể ở biến ảo thành người khác hoặc là chính mình đắp nặn hình thái, cũng chỉ có đã cô gái Hoàng Dung hình thái như vậy chấp nhận,

Mọi người tan, bởi vì Hoàng Dung xuất quan, các nàng cũng không dùng ở lo lắng, trở lại trong phòng Lâm Hướng Anh, vừa muốn nằm hạ, lại nghe đến Tiểu Long Nữ ở ngoài cửa la lên, nàng mở cửa, làm cho Tiểu Long Nữ cùng đi theo nàng cùng nhau đến Miêu Tiên cùng Tiên Tiên đi đến.

"Tỷ tỷ, việc lớn không tốt a."

Tiểu Long Nữ vào nhà, lập tức nói.

Lâm Hướng Anh ngẩn ra, nghi hoặc nói: "Làm sao vậy?"

Nhìn Miêu Tiên cùng Tiên Tiên, Tiểu Long Nữ dịu dàng nói: "Làm cho các nàng nói đi."

Miêu Tiên cùng Tiên Tiên nhìn nhau liếc mắt một cái, Tiên Tiên trước tiên là nói về nói: "Này Tiêu Lân Nhi cổ quái thực, nàng là kiếm linh không sai, nhưng là nàng trong khung đã có cổ tà khí."

"Tà khí? Có ý tứ gì?"

Lâm Hướng Anh truy vấn nói.

Tiên Tiên nói tiếp: "Chính là nàng không phải người tốt, vừa rồi ta cùng miêu miêu tưởng đi vào cực lạc giới, thông tri phu quân, nhưng là phát hiện chúng ta căn bản trở về không được."

Nghe nàng nói như vậy, Lâm Hướng Anh nhíu mày nhìn về phía Miêu Tiên, chỉ thấy Miêu Tiên thật mạnh gật gật đầu, hơn nữa vẻ mặt kinh cụ nói: "Ta cùng Tiên Tiên công lực đều bị một cỗ kỳ quái lực lượng ngăn chặn, cho dù muốn dùng vụ kính thông tri phu quân, cũng không thể làm được."

Trên mặt hiện ra nghi hoặc, Lâm Hướng Anh không rõ hỏi: "Kia nàng vì cái gì yếu làm như vậy? Chúng ta cùng nàng lại không oán không cừu, hơn nữa dong muội muội vẫn là nàng chủ nhân."

"Kia chính là mặt ngoài, Dung nhi tựa hồ trúng tà giống nhau, đối cái kia Tiêu Lân Nhi trong lời nói nói gì nghe nấy, chẳng lẽ ngươi xem không ra thôi."

Miêu Tiên lắc đầu nói.

Tiểu Long Nữ ở một bên lo lắng nói: "Chúng ta đây yếu làm sao bây giờ là tốt."

Lâm Hướng Anh thấp giọng nói: "Trước không cần nói cho những người khác, coi như chuyện gì đều không có giống nhau, thiên sáng ngời, ngươi ta mấy người, mượn cớ đi ra ngoài, đi tìm phu quân, mặc kệ thế nào, đều phải đem nơi này chuyện, thông tri đến hắn."

Một khác gian trong phòng, Hoàng Dung phô đệm chăn, mà Tiêu Lân Nhi liền đứng ở bên người nàng, lỗ tai rung động, nghe cách vách đối thoại thanh, một chữ không rơi.

"Tốt lắm, Lân nhi, ngươi liền ngủ ở nơi này đi."

Hoàng Dung hồi đầu nhìn Tiêu Lân Nhi cười nói.

Tiêu Lân Nhi gật gật đầu, dịu dàng nói: "Cám ơn chủ nhân,"

Hoàng Dung lắc lắc thủ, nói: "Này có cái gì, về sau đừng gọi ta chủ nhân, vẫn là bảo ta Dung nhi đi, ta còn đối với ngươi đại đâu."

"Ha ha, vậy được rồi, Dung nhi, ngươi bảo ta Lân nhi."

Tiêu Lân Nhi cười duyên nói.

Đãi Hoàng Dung lui đi ra ngoài, Tiêu Lân Nhi trên mặt hiện ra lãnh ý, cười lạnh nỉ non nói: "Hoàng Dung, cám ơn ngươi đem ta tà kiếm linh phóng xuất, ha ha, thật sự là thiên không vong ta Tiêu Lân Nhi, Huyết Thiên Quân, ngươi rốt cuộc là cái gì dạng nam nhân, thế nhưng có nhiều như vậy nữ nhân là ngươi lão bà."

Tiêu Lân Nhi nằm ở mềm giường thượng, hồi tưởng chính mình dĩ vãng, nàng nguyên là vạn cổ bất diệt kiếm linh, thần ma mới bắt đầu khi, nàng liền tồn tại, chính là vẫn đã kiếm linh tồn tại, ở thần ma đại chiến khi, nàng kí thân đến một đầu thượng cổ thần thú hỏa kỳ lân lân giáp thượng, lại trùng hợp bị nhất họ đoạn người trong võ lâm, được đến lân giáp, mà đúc thành hỏa lân kiếm, cho nên ở hỏa lân kiếm bị che rất nhiều năm.

Có thể trọng sinh nàng, một đêm cũng không ngủ yên, nàng sẽ không cấp này đó nữ nhân rời đi nơi này cơ hội, ngược lại nàng tốt hảo tiêu sái một hồi.

Thiên nhất đại lượng, trong viện truyền đến nói chuyện thanh, Tiêu Lân Nhi đứng dậy ra phòng ở, nhìn đến Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh các nàng ở lặng lẽ nói nhỏ.

"Chủ nhân...... Không, Dung nhi, các ngươi đang nói chuyện cái gì đâu, di? Các ngươi đây là cớ gì ?, như thế nào còn mang theo gánh nặng?"

Tiêu Lân Nhi trên mặt mang theo nghi hoặc, đi lên tiền hỏi.

Hoàng Dung nhìn Lâm Hướng Anh mấy người trong mắt nghi hoặc, mang nói: "Lân nhi so với ta tuổi đại, hơn nữa ta không thói quen bị nhân gọi tác chủ nhân."

Tiểu Long Nữ biết Miêu Tiên cùng Tiên Tiên sẽ không theo Tiêu Lân Nhi nói chuyện, lập tức cười nói: "Chúng ta tứ tỷ muội, muốn đi không xa trong thành mua đồ một ít ăn mặc,"

"Ân, chúng ta mặc dù ở nơi này thành lập môn phái, nhưng là ăn mặc đều phải tự cấp tự túc,"

Hoàng Dung cũng nói.

Tiêu Lân Nhi dịu dàng nói: "Vậy ngươi nhóm làm gì muốn đích thân đi đâu, này đó việc nhỏ giao cho ta làm đi."

Lâm Hướng Anh cự tuyệt nói: "Không cần, chúng ta chính mình khứ tựu có thể,"

"Ha ha, vẫn là ta đi đi, ta đi đường mau, không đến nửa ngày, liền khả trở về."

Tiêu Lân Nhi cố ý nói.

Gặp Lâm Hướng Anh còn muốn nói chuyện, Miêu Tiên chạy nhanh thân thủ Lôi kéo nàng vạt áo, Lâm Hướng Anh lập tức im miệng,

Hoàng Dung không rõ các nàng vì cái gì yếu xuất liên tục đi mua đồ đều phải cướp đi, nhưng là Tiêu Lân Nhi muốn đi, nàng cũng chỉ có thể nói: "Vậy được rồi, Lân nhi đi thôi, chính là ngươi yếu sớm đi trở về, trên đường cẩn thận một chút."

"Yên tâm, ta phải bản sự ngươi còn chưa gặp qua đâu."

Tiêu Lân Nhi nũng nịu nói xong, đột nhiên xoay người nâng lên ngón tay chỉ vào trong viện thạch bàn.

Ở giây lát trong lúc đó, kia thạch bàn nhưng lại hư không tiêu thất,

Nhìn đến Tiêu Lân Nhi này cử, Hoàng Dung mấy người trên mặt đều lộ ra kinh hãi.

Tiêu Lân Nhi lại thu hồi thủ, ánh mắt sắc bén nhìn Lâm Hướng Anh bốn người cười nói: "Ta qua lại chỉ cần nửa ngày, hơn nữa của ta cái mũi thực linh, biết trở về lộ, các ngươi yên tâm làm cho ta đi đi."

Nàng đi rồi, Lâm Hướng Anh mấy người mới từ khiếp sợ trung khôi phục lại, Hoàng Dung cười nói: "Tiêu Lân Nhi, võ công cũng thật khá tốt."

"Võ công khá tốt, nhân cũng không lại, ta nghĩ muốn là chúng ta cố ý muốn đi, nàng tất nhiên sẽ giết chúng ta."

Tiểu Long Nữ mặt băng bó cả giận nói.

"Long Nhi, ngươi đây là ý gì a?"

Hoàng Dung nghe Tiểu Long Nữ nói như vậy, không khỏi cũng có chút sinh khí.

Lâm Hướng Anh sợ Hoàng Dung cùng Tiểu Long Nữ, bởi vì Tiêu Lân Nhi mà sảo đứng lên, lập tức giải thích nói: "Dung nhi, ngươi phóng xuất Tiêu Lân Nhi không phải phúc, mà là chúng ta họa a."

Hoàng Dung có chút nóng nảy, chọn mi hỏi: "Tỷ tỷ, muội muội không rõ, mời ngươi nói rõ đi."

Tiên Tiên ra tiếng nói: "Dung nhi, này Tiêu Lân Nhi là tà kiếm linh, ta cùng với miêu miêu đều cảm thấy nàng trong cơ thể tà khí, nàng vừa rồi phá huỷ thạch bàn, còn nói nàng có thể nửa ngày trở về, kỳ thật là ở cảnh cáo chúng ta, nói vậy đêm qua chúng ta trong lời nói, đều bị nàng nghe xong đi." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Dung nhi, ngươi thử xem có thể hay không hồi cực lạc giới."

Lâm Hướng Anh xem Hoàng Dung vẫn là không tín nhiệm chính mình mấy người trong lời nói, tựa như này nói.

Hoàng Dung gật gật đầu, tâm niệm vừa động, ám niệm Huyết Thiên Quân định ra khẩu quyết, nhưng là niệm vài biến, nàng vẫn là tại chỗ chưa động, thế nhưng không thể trở lại cực lạc giới lý đi.

Tiểu Long Nữ chọn mi nói: "Có phải hay không trở về không được."

"Tại sao có thể như vậy?"

Hoàng Dung vội la lên.

Ngay tại mấy người đều lắc đầu khi, đột nhiên một tiếng không minh ở mấy người bên tai vang lên.

"Không chỉ nói nói, ta là huyết lam, các ngươi nơi đó bị thiết phong ấn, cái kia tà kiếm linh có thể nghe được các ngươi nói trong lời nói, nhớ kỹ, không cần lo lắng, ta sẽ thông tri phu quân."

Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh mấy người nhìn nhau liếc mắt một cái, nhưng là huyết lam tựa hồ chỉ để lại này một câu, bên tai tái không tiếng động âm hưởng khởi.

Cực lạc giới trung, Long Phượng trong cung, huyết lam hộc ra một ngụm máu tươi, nhan doanh cùng ngọc nùng, hỏa hỏa vừa thấy, đều sợ ngây người, vội vàng đỡ lấy yếu ngã xuống đất huyết lam, chỉ thấy trên mặt hắn không hề huyết sắc, tựa hồ bị trọng thương giống nhau.

"Mau mau thông tri phu quân......"

Huyết lam chỉ nói như vậy một câu, cả người hôn mê bất tỉnh.

Nhan doanh cấp hô: "Tỷ tỷ, ngươi làm sao a?"

Nhưng là tùy ý nàng như thế nào hoảng như thế nào la lên, huyết lam đều không có mở to mắt, nhưng là còn có hơi thở, chính là hôn mê bất tỉnh.

Hỏa hỏa cũng không hiểu được huyết lam vì cái gì hội hộc máu té xỉu, nàng nhưng là ma thần a, kia tà kiếm linh rốt cuộc ra sao phương thần thánh, thế nhưng bất động thanh sắc, chính là thiết hạ một đạo phong ấn, liền khả làm cho chính mình chủ nhân thương thành như vậy.

Cực lạc giới lần đầu tiên xuất hiện không bình tĩnh, các nàng còn không sợ cực lạc giới xảy ra sự, nhưng là Hoàng Dung các nàng bị tà kiếm linh khống chế được chuyện, ở đoạn đoạn thời gian nội, đã truyền khắp cực lạc giới trung phố lớn ngõ nhỏ.

Mà ở phong vân trong thế giới Huyết Thiên Quân, còn lại là trở lại thiên hạ hội ngày hôm sau, mới biết được đến huyết lam bị thương tin tức, khi hắn mang theo Công Tôn Lục Ngạc đang trở lại cực lạc giới khi, cực lạc giới lý nữ nhân, đều là các sầu mi khổ kiểm.

"Cầm nhi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Vì cái gì huyết lam hội bị thương?"

Huyết Thiên Quân nhìn đứng ở Long Phượng ngoài cung tiêu dao cầm, lập tức dò hỏi.

Tiêu dao cầm lắc lắc đầu, thấp giọng nói: "Phu quân, ngươi đi vào sẽ biết, huyết lam đã muốn tỉnh."

Đi vào Long Phượng cung ba tầng, cực đại phòng nội, vây đầy nữ nhân, Huyết Thiên Quân bước nhanh chạy vội tới nằm ở ghế trên huyết lam, nàng được yêu thích thượng còn có chút trắng bệch, suy yếu hơi thở, càng như là đe dọa người.

"Huyết lam, rốt cuộc làm sao vậy?"

Bắt lấy huyết lam thủ, Huyết Thiên Quân ngưng thanh hỏi.

Huyết lam cố nén trong cơ thể tứ lủi kỳ dị lực lượng mang đến thống khổ, cắn răng nói: "Huyết môn...... Tà kiếm linh......"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau