THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 316 - Chương 320

Chương 317: độc kế

Mắt thấy cuối cùng tần sương tiến vào Lăng Vân quật, Huyết Thiên Quân trên mặt lộ ra ý cười, này đổ giảm đi hắn không ít công phu.

Tránh ở một bên, chậm đợi một lát, Huyết Thiên Quân đoán trước đúng vậy, cùng tần sương đi vào nhạc sơn đại phật tù nô cùng tử nô, rốt cục không thể khống chế trong lòng nghi hoặc, hướng về Lăng Vân quật đi rồi đi.

"Chúng ta thật sao muốn vào đi?"

Tù nô có chút khiếp đảm.

Tử nô cười cười, chỉ chỉ Lăng Vân quật nội nói: "Sợ cái gì, đương kim trên đời hai đại cao thủ ở phía trước dò đường, ngươi ta đi vào, chỉ cần có không ổn, lập tức rời khỏi đến, có bọn họ chống đỡ, không có việc gì,"

Tuy rằng tử nô nói như vậy, hắn trong lòng cũng thế không nắm chắc, Lăng Vân quật xuất hiện hỏa diễm, là cỡ nào kỳ quái.

Hai người ở cái động khẩu chậm đợi một lát, mới cùng nhau đi vào Lăng Vân quật.

"Di, này Lăng Vân quật nhưng thật ra kỳ lạ thật sự, cái động khẩu xuống phía dưới kéo dài, sẽ không sợ kia nước lên yêm nơi này."

Tù nô mắt thấy chính mình cùng tử nô sở đi trước xuống phía dưới sơn động, kỳ quái nói.

Tử nô nhưng thật ra không giống hắn như vậy kỳ quái, chính là nhẹ giọng nói: "Này động cổ quái thực, cẩn thận một chút."

Hai người được rồi hồi lâu, đến tam xóa cái động khẩu ngừng lại, tù nô nhìn trước mắt tam con đường, không khỏi hỏi: "Chạy đi đâu?"

Tử nô lắc lắc đầu, cười khổ nói: "Ta như thế nào biết."

Ngay tại hắn vừa dứt lời, hai người phía sau truyền đến một người nam nhân thanh âm, rất lạnh rất lạnh, giống như là địa ngục truyền đến quỷ mị thanh âm.

"Các ngươi không có đường đi trước, vậy ở trong này hảo hảo hôn mê đi."

Trống trải sơn động lộ vẻ lúc này âm, tử nô cùng tù nô cơ hồ đồng thời xoay người, nhưng là phía sau nào có bóng người, nhưng là vừa rồi kia gần như ở bên tai vang lên nói chuyện thanh, tuyệt đối không phải ảo giác, bằng không hai người sẽ không nhất trí xoay người.

Tù nô trên mặt chảy ra mồ hôi lạnh, sợ hãi than nói: "Ngươi vừa rồi nghe được?"

"Là, kia thanh âm ngay tại nơi này vang lên,"

Tử nô đốt đầu, cũng có chút sợ hãi.

Tù nô rút ra bên hông bội kiếm, nghi hoặc nói: "Cái gì là hôn mê? Người kia ở nơi nào?"

Hắn trong thanh âm tịnh là sợ hãi, tù nô cùng tử nô trở thành giang hồ nhiều như vậy năm, còn chưa bao giờ đụng tới quá bực này việc lạ, một người nói chuyện tại bên người, nhưng là bọn họ lại cảm không đến có nhân tồn tại.

Như vậy khả năng chỉ có hai loại, người kia không hề nơi này, đương nhiên đây là không quá khả năng, mà một cái khác khả năng, chính là người nọ công lực đã muốn vượt qua hai người rất nhiều rất nhiều, cho dù hùng bá xuất hiện, tù nô cùng tử nô cũng khả ở mấy chục thước trong vòng, cảm thấy hắn trên người lộ ra kia cổ bá đạo.

"Hôn mê ý tứ chính là tử vong."

Đột ngột lại một thanh âm vang lên khởi, kia thanh âm ngay tại hai người phía sau.

Có lẽ là tinh thần bị trong nháy mắt đe dọa đến, hai người xoay người đồng thời, xuất liên tục thủ như vậy đơn giản người trong võ lâm, tẫn khả làm được, đều không có làm được, khi bọn hắn trở lại nhìn lại khi, chỉ thấy một đạo ngân quang ở trước mắt chợt lóe.

"Phốc phốc......"

Lưỡng đạo máu tươi theo hai người cổ phun ra.

Chính là vài giây gian, tử nô cổ họng như hồi quang phản chiếu bàn, kêu rên một tiếng.

Nhìn suy sụp té trên mặt đất hai cái thi thể, Huyết Thiên Quân dùng bọn họ trên người quần áo xoa xoa chính mình bảo kiếm, mắng thầm.

"Đáng chết, niếp nhân vương cùng đoạn soái, nhất định có điều phát giác,"

Giống như ngủ đã lâu, cũng tốt giống chích mị nhất tiểu hội, niếp phong mở hai tròng mắt, choáng váng đầu hoa mắt nhìn mặt trên quang điểm, hắn một chút làm đứng lên, kinh hãi nhìn chung quanh hết thảy.

Nhìn chính mình bên người nằm đoạn lãng, niếp phong chạy nhanh diêu hắn vài cái.

Đoạn lãng cũng mở mắt, làm nhìn đến bên người niếp phong khi, trên mặt hắn lộ ra vui sướng, ngồi dậy khi, nhìn đến chung quanh hết thảy, không khỏi kỳ quái hỏi: "Niếp phong, này...... Nơi này là chỗ nào?"

Niếp phong lắc lắc đầu, bình tĩnh nói: "Chúng ta hẳn là ở Lăng Vân quật trong vòng,"

"A...... Tại sao có thể như vậy? Vừa rồi kia hỏa diễm là cái gì?"

Đoạn lãng đứng lên, cảm thấy chính mình không có bị thương, như thế càng làm cho hắn nghi hoặc vạn phần.

Tùy theo đứng lên, niếp phong nghĩ nghĩ, trên mặt nhỏ đậu đại mồ hôi, đó là mồ hôi lạnh, hắn cũng không biết nên hình dung như thế nào chính mình chứng kiến, hắn chỉ biết là, đó là hắn chưa bao giờ gặp qua kỳ thú, một thân thiêu đốt cháy diễm quái vật.

Làm hai người chung quanh tuần tra một phen khi, mới phát hiện này cực đại sơn động thế nhưng không có môn, cũng tức là hai người là bị vây ở nơi này......

Một cái đi ra trung, niếp nhân vương hai tay trống trơn, mà ở hắn phía trước cấp tốc đi trước đoạn soái, trong tay còn nắm hắn hỏa lân kiếm.

Hai người đi rồi hồi lâu, nhưng là này đi ra, như là vĩnh vô chừng mực, càng như là ở qua lại vòng quanh, làm cho hai người đi như thế nào cũng đi không đến cuối.

"Đoạn soái, không cần ở đi phía trước đi rồi, kết quả tuyệt đối là giống nhau, tam con đường, chúng ta lựa chọn sai lầm rồi."

Niếp nhân vương rốt cục ngừng lại, trầm giọng nói.

Đoạn soái hồi đầu nhìn chằm chằm niếp nhân vương, trầm mặc một lát, thật mạnh gật gật đầu nói: "Niếp huynh, ngươi có biết vừa rồi kia thanh kêu thảm thiết có bao nhiêu sắc bén, người kia không phải niếp phong, cũng không phải con ta đoạn lãng, ngươi ta đều biết nói, nơi này là...... Là cái cạm bẫy."

Niếp nhân vương lại không thấy như vậy, hắn nhẹ giọng hỏi: "Kia chiến thư thực không phải ngươi hạ ?"

"Ha ha, ta đoạn soái tìm ngươi luận võ, ngươi cũng không theo ta so với, huống hồ ta đoạn soái sẽ không vì trọng chấn ta đoạn danh dự gia đình uy, mà chiếu cáo võ lâm, ta và ngươi luận võ chuyện, chính là ta rất kỳ quái, ngươi cho ta hạ chiến thư, ta cho ngươi hạ chiến thư, lại đều là chúng ta chữ viết."

Đoạn soái bình tĩnh đạt được tích nói.

Nghe thế, niếp nhân vương ngửa đầu nở nụ cười, nhưng này cười càng như là ở vô lực cười, hắn niếp nhân vương rong ruổi giang hồ võ lâm mấy năm, được đao vương danh hiệu, ẩn cư điền viên, nghĩ tới thượng hạnh phúc ngày, nhưng là ông trời cố tình không cho hắn cơ hội này.

"Là ai? Là ai muốn dùng như vậy độc độc kế?"

Đoạn soái nhìn có chút phát cuồng niếp nhân vương, trầm giọng nói: "Nhân vương, trước mắt là trước tìm được niếp phong hòa ta khuyển tử đoạn lãng, nếu là bọn họ có cái gì bất trắc, ta cùng với ngươi còn sống còn có cái gì ý tứ."

Hai người dừng ở đối phương khoảnh khắc, đi ra trung đột nhiên vang lên một người khác thanh âm.

"Còn sống không có ý nghĩa, vậy không sống bái."

Nghe được một tiếng cười quái dị, cùng những lời này khi, hai người lập tức hướng phía sau đến khi thông đạo nhìn đi.

Đang có một bóng người hướng bọn họ đi tới, làm đi đến phụ cận khi, đoạn soái ánh mắt lộ ra kinh hãi, cũng lộ ra nghi hoặc.

"Là ngươi?"

Đoạn soái thật sự không thể tin được, trước mắt nhân dĩ nhiên là chính mình ở đại chùa lý gặp cái kia tử bào nam nhân.

Huyết Thiên Quân cười nhìn hai người, chỉ thấy trong tay hắn dẫn theo một phen đại đao, hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm niếp nhân vương cùng đoạn soái, cười lạnh nói: "Bắc ẩm cuồng đao, nam lân kiếm thủ, hai đại cao thủ, lại có cơ hội kề vai chiến đấu, các ngươi tử cũng có thể thấy đủ,"

Đột nhiên Huyết Thiên Quân trên người tản mát ra một cỗ mạnh mẽ khí thế, cứ việc đoạn soái lần đầu tiên nhìn thấy Huyết Thiên Quân khi, nghĩ đến hắn chính là cái hội điểm võ công anh nông dân, tái đến đại chùa, hắn có thể đả bại hùng bá đồ đệ tần sương, này hết thảy hết thảy, cũng không phải trùng hợp, mà là hắn cố ý lâm vào.

Niếp nhân vương đổ không giống đoạn soái, hắn gặp qua nhân, cho dù là đoạn soái diện mạo, đều y hi gian mơ hồ, huống hồ Huyết Thiên Quân cùng hắn ở một cái thôn khi, cũng không cùng hắn chạm qua vài lần.

"Hắn là ai vậy?"

Niếp nhân vương chính là lạnh lùng hỏi câu.

Đoạn soái cười vang nói: "Nếu ta không đoán sai, chúng ta tới nơi này luận võ, chính là vị này bằng hữu tác hợp, chúng ta con mất tích, cùng hắn cũng có tất nhiên quan hệ,"

Nghe đoạn soái như vậy vừa nói, niếp nhân vương trên mặt lộ ra dữ tợn, hắn đã muốn mất đi chính mình ái thê, hiện tại ngay cả chính mình con cũng muốn mắt thấy mất đi, hắn như thế nào có thể nhận này đả kích, tuy rằng không có vũ khí, tuy rằng bị trọng thương, khả niếp nhân vương vẫn là không kiêng nể gì bừa bãi như cũ, càng dưới vi kiều, nhìn Huyết Thiên Quân âm thanh lạnh lùng nói.

"Ngươi đem con ta trả lại cho ta, bằng không ta khiến cho ngươi chết ở của ta ngạo hàn lục tuyệt hạ."

Huyết Thiên Quân ngửa đầu cười to nói: "Ngạo hàn lục tuyệt bên trong hồng hạnh ra tường, nhưng là ngươi tân ngộ ra chiêu thức."

Niếp nhân vương ngẩn ra, vội la lên: "Ngươi...... Ngươi như thế nào biết?"

Hai tay của hắn đều nắm thành quyền đầu, ba ba vang lên.

Ở một bên đoạn soái vẫn chưa xuất thủ, hắn nhưng thật ra càng muốn biết, hôm nay niếp nhân vương, vì cái gì hội như thế điên cuồng, không tiếc sinh mệnh cùng chính mình huyết hợp lại.

"Bởi vì nhan doanh là ta mang đi, nàng yêu thượng ta, cùng ta có vợ chồng chi thật, chúng ta mỗi ngày đều cùng một chỗ như keo như sơn, còn đừng nói, nàng nhưng là một cái cực phẩm nữ nhân a......"

Huyết Thiên Quân tự cố mục đích bản thân nói xong, trong giọng nói dũ phát rõ ràng.

Niếp nhân vương nghe nghe, rốt cuộc nghe không nổi nữa, nếu trước mắt nam nhân tại nói dối, lại như thế nào hội quen thuộc nhan doanh hết thảy, lại như thế nào biết chính mình cùng niếp phong chuyện, hắn trăm phương ngàn kế mưu hoa luận võ, nguyên lai chính là muốn cho chính mình cùng đoạn soái đến nơi đây đến.

"Ha ha, cái kia nữ nhân theo ngươi lại như thế nào, ngươi đã nhất định tử, nàng xứng đáng thủ tiết."

Niếp nhân vương cũng ngửa đầu cười to.

Đoạn soái xem như thực hiểu biết niếp nhân vương, nhưng là đối niếp nhân vương biểu hiện như vậy, cũng là không nghĩ ra, ngay cả lão bà đều bị nhân đoạt đi, hắn thế nhưng còn cười được.

Ngay tại niếp nhân vương cuồng tiếu không chỉ hết sức, Huyết Thiên Quân đột nhiên thân hình nhất lủi, trong tay đại đao vũ ra trắng bệch đắc tượng u linh ánh đao, vận tốc ánh sáng bình thường hướng niếp nhân vương cổ bổ tới, niếp nhân vương làm sao biết hắn như vậy đột nhiên động thủ.

Kia đem nhìn như bình thường đại đao, lại không biết hàm dẫn theo bao nhiêu cường đại lực lượng, niếp nhân vương cùng đoạn soái chỉ cảm thấy trước mặt đánh úp lại một trận cuồng phong, đoạn soái kinh Ngạc rất nhiều, phản ứng cực nhanh về phía sau thối lui, nhưng thật ra bị trọng thương niếp nhân vương, cũng tưởng lui, lại yếu so với đoạn soái mạn thượng một ít.

Cao thủ so chiêu, ai trước ra chiêu, tất nhiên sẽ có ưu thế, hơn nữa giao thủ trong lúc đó, cao thủ so chiêu khi nhất chiêu chi kém liền khả quyết định sinh tử, niếp nhân vương trên mặt tươi cười cơ hồ cũng không thu hồi, kinh cụ cũng không xuất hiện ở trên mặt khi, đầu của hắn, đã bị Huyết Thiên Quân hoành phách một đao,"Phốc" một tiếng đầu bị chém xuống dưới.

"Không......"

Đoạn soái kêu thảm một tiếng.

Tuy rằng cùng niếp nhân vương là đối thủ, nhưng là hắn cùng niếp nhân vương hữu tình lại chỉ có hai người biết.

Mắt thấy niếp nhân vương ngay cả nửa điểm giãy dụa đều không có, đã bị tan mất đầu, đoạn soái ở sợ hãi dưới, vẫn như cũ làm ra cao thủ phản ánh, thì phải là cầm kiếm hướng Huyết Thiên Quân đâm tới.

"Nhớ kỹ tên của ta kêu Huyết Thiên Quân, thành quỷ hảo có cái niệm tưởng."

Niếp nhân vương đứng thi thể sau, Huyết Thiên Quân lạnh lùng nói câu.

Đoạn soái không thấy được hắn thu đao, mừng thầm đã biết nhất kích tất nhiên đắc thủ, nhưng là kiếm cơ hồ yếu đâm đến Huyết Thiên Quân đời trước khi, chỉ nghe nhất thanh muộn hưởng, thấu tâm chợt lạnh, đoạn soái kinh cụ cúi đầu, nhìn xỏ xuyên qua chính mình trường kiếm.

Vì cái gì? Tại sao có thể như vậy? Kia rõ ràng là một phen đại đao, như thế nào hội đột nhiên biến thành một phen trường kiếm?

Huyết Thiên Quân thu hồi trường kiếm, đi đến tử cũng không sáng mắt, trợn tròn mắt đoạn soái trước người, thủ nhất phủ, làm cho đoạn soái ánh mắt đóng thượng.

"Ha ha, ngươi đến tử cũng sẽ không biết, của ta binh khí so với của ngươi hỏa lân kiếm tốt bao nhiêu lần."

Huyết Thiên Quân nhe răng cười,

Đem hỏa lân kiếm trở vào bao, mang theo cái chuôi này trong chốn võ lâm bài danh tiền mười thần binh lợi khí, hướng về đến khi đường đi trở về, chân chính kế hoạch đã ở giết niếp nhân vương cùng đoạn soái sau bắt đầu thi hành, hết thảy hết thảy, đều phải tại đây Lăng Vân quật phát sinh.

Võ lâm tất cả đều biến hóa phong vân, Huyết Thiên Quân phải làm hết thảy, đem thay đổi phong vân sở hữu nữ nữ vận mệnh, chiếu đan toàn thu, hợp tập đòi lấy xem thông cáo......

Chương 318: 4p dưỡng thành kế hoạch

Ai vậy làm được?

Nhìn thượng tù nô, tử nô thi thể, tần sương mày nhăn lại, trên mặt hiện ra kinh hãi.

Hắn tối hiểu biết hai cái người hầu công lực, cho dù chính mình cùng bọn họ hai người cùng nhau đánh thượng một hồi, cũng không nhất định có thể chiếm được mảy may tiện nghi, nhưng là nhìn hai người chết không nhắm mắt bộ dáng, ngay cả tròng mắt đều trừng ra hốc mắt, có thể thấy được khi chết, bọn họ gặp mấy đến chuyện tình, thật sự không thể tưởng tượng.

"Ai u, nơi này mùi máu tươi như thế nào như vậy nùng a, các tỷ tỷ, chúng ta có phải hay không đến nhầm địa phương,"

Trong thông đạo vang lên một nữ nhân thanh âm.

Tần sương ngẩn ra, vội vàng núp vào.

Năm sáu cái mặc màu váy nữ nhân, diêu thân hướng về tử nô cùng tù nô thi thể đi rồi đi qua, nhưng là các nàng không hề ý sợ hãi, ngược lại đi đến thi thể tiền, hướng tới thi thể thẳng xem.

"Như vậy xấu hai nam nhân, như thế nào sẽ chết ở trong này a?"

Trong đó một nữ nhân dịu dàng nói.

Một cái khác kéo tóc dài nữ nhân, cười cười, nhẹ giọng nói: "Còn có thể chết như thế nào, nhất định là bọn họ xem xét này Lăng Vân quật lý bảo vật, phu quân không phải nói thôi, tam điều thông đạo tối trung gian, mới là an toàn nhất lộ, bên trong có này hoàng triều sở hữu bảo tàng, bọn họ định là muốn đến cướp lấy, đáng tiếc còn chưa đi đến lối rẽ khẩu."

Nghe thế, tần sương trong mắt đều toát ra tinh quang, bảo tàng, vẫn là hoàng triều sở hữu bảo tàng, hắn không thương tài, nhưng là nếu được đến nơi này bảo tàng, kia chính mình ở hùng bá trước mặt, cũng có thể càng thêm được đến tín nhiệm, càng có thể tập hắn vô thượng võ học.

Nghĩ chính mình là không thể mang đi nơi này bảo tàng, tần sương nhưng cũng không ngốc, này đó nữ nhân dám đến nơi này, có thể thấy được các nàng trong miệng phu quân không phải người thường, nhất định là hoàng triều lý nhân, bằng không như thế nào sẽ biết nơi này có bảo tàng.

Không thể làm cho bọn họ nhanh chân đến trước, tần sương cắn chặt răng, xoay người lại nhớ tới tam con đường khẩu, trung gian lộ khẩu, hắn chần chờ một chút, chính mình vừa rồi đi là bên phải lộ khẩu, còn chưa đi rất xa, nghe được kêu thảm thiết, mới đi vòng vèo trở về nhìn.

Mà hiện tại chỉ có hai con đường không đi, tiến là không tiến, ở chỗ tần sương lựa chọn.

Lăng Vân quật động khẩu, Hoàng Dung mấy người đã lui đến cái động khẩu, vây quanh một thân tử bào Huyết Thiên Quân, Công Tôn Lục Ngạc cười hỏi: "Phu quân, ngươi vì cái gì yếu vây khốn bọn họ ba người a?"

Một bên Tiểu Long Nữ dịu dàng nói: "Đâu chỉ ba cái, là bốn, đều là tiểu nam hài, phu quân không phải tưởng......"

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, Huyết Thiên Quân thân thủ ở của nàng cổ cánh hoa thượng vỗ một chút, nhạ Tiểu Long Nữ kiều hừ một tiếng.

"Đừng loạn tưởng, ta có kế hoạch của ta, các ngươi hiện tại đi ra ngoài, đem chuôi này hỏa lân kiếm mang theo, yếu cố ý tại kia chút vũ lâm nhân sĩ trước mặt khoe ra một phen, nếu có người dám dâng lên cướp đoạt chi tâm, giết không tha, ta muốn huyết môn từ hôm nay trở đi, liền xuất hiện ở trong chốn võ lâm, Dung nhi, bang chủ, các ngươi tùy ý đề cử."

Huyết Thiên Quân bình tĩnh nói.

Chúng nữ đều là nghi hoặc, Hoàng Dung cũng ra tiếng hỏi: "Phu quân, ngươi chẳng lẽ không làm bang chủ?"

Huyết Thiên Quân đi vào Lăng Vân quật, cũng không quay đầu lại nói: "Ta còn có rất nhiều sự phải làm, đối đãi làm xong hết thảy, rồi nói sau, Ngạc nhi, tùy ta tiến vào, mấy ngày nay, khả năng yếu vất vả ngươi một ít,"

Công Tôn Lục Ngạc nghe hắn kêu chính mình, vội vàng theo đi lên.

Mắt thấy hai người tiến nhập Lăng Vân quật, Tiểu Long Nữ kiều thực nói: "Các vị tỷ tỷ, ta cũng tưởng ở lại này."

Hoàng Dung khuyên nhủ: "Phu quân lưu lại lục Ngạc, là có trọng dụng, chúng ta còn có rất nhiều sự phải làm, không cần để lại."

Nàng tuy rằng không phải đại tỷ đại, nhưng là ở Huyết Thiên Quân sở hữu lão bà trung, cũng là cùng Lâm Hướng Anh, La Tiêu giống nhau nói chuyện cực có phần lượng một cái, lời của nàng cũng đại biểu Huyết Thiên Quân trong lời nói.

Ôm ấp cháy lân kiếm Hoàng Dung, bên người có Lâm Hướng Anh cùng Lí Mạc Sầu chờ cực lạc giới cao nhất cao thủ, hơn nữa ăn huyết bồ đề, các nàng lúc này công lực, cho dù là hùng bá đích thân đến, cũng khó ở các nàng trong tay chiếm được tiện nghi.

Lăng Vân quật nội, Huyết Thiên Quân nắm Công Tôn Lục Ngạc tay nhỏ bé, hướng về bên trong kéo dài thông đạo mà đi.

"Phu quân, này đoàn tụ tán thật sự muốn dùng ở bọn họ bốn người trên người sao?"

Công Tôn Lục Ngạc nghe được Huyết Thiên Quân, nói chính mình tác dụng, lập tức có chút nghi ngờ, này vẫn là chính mình trước kia nhận thức cái kia Lí Hổ thôi, tuy rằng hắn dùng tên giả Huyết Thiên Quân, nhưng là nhân như thế nào hội trở nên như thế tà ác.

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói: "Có một số việc ngươi không hiểu, cũng không thể biết, bọn họ về sau yếu ngăn cản ta xưng bá võ lâm lộ, chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta không nên, dùng điểm kĩ lưỡng đối phó bọn họ."

Công Tôn Lục Ngạc lạnh lùng nhìn phía trước lộ, nói: "Phu quân nói rất đúng, có nhân ngăn trở phu quân lộ, sẽ bị rõ ràng."

"Các ngươi là ai? Như thế nào lại ở chỗ này? Này lại là ở đâu, là ai thiết hạ này bẫy?" Tần sương nhìn tứ phía đều là vách đá không gian, lớn tiếng giận dữ hét.

Một cái trên mặt lạnh lùng thiếu niên, nhìn hắn âm thanh lạnh lùng nói: "Đừng hạt kêu gọi bậy, nơi này là ra không được,"

Niếp phong hòa đoạn lãng hỗ thị liếc mắt một cái, nhưng thật ra không giống tần sương giống nhau, bọn họ càng xử sự không sợ hãi, nếu có thể nơi này, hơn nữa niếp phong thật sâu biết, kia đầu toàn thân nhiên mãn hỏa diễm quái vật cũng không ý thương tổn chính mình, thuyết minh chính mình cùng đoạn lãng cùng mặt khác hai cái không sai biệt lắm đại đứa nhỏ, sẽ không lập tức gặp chuyện không may.

Tần sương nhìn kia ngồi xếp bằng ngồi thiếu niên, nổi giận nói: "Ngươi là ai? Dám đối với ta như thế khẩu khí nói chuyện."

Giương mắt nhìn tần sương, bước kinh vân khuôn mặt rất lạnh, lãnh đến cực điểm, đối với nơi này, hắn ở quen thuộc bất quá, tuy rằng không biết cái kia nam nhân vì cái gì hội đem chính mình đưa đến nơi này, nhưng là bước kinh vân biết, chính mình cùng này ba cái nam hài, đều là bị lựa chọn, về phần vì cái gì sẽ bị lựa chọn, hắn không biết, cũng không muốn biết.

Tần sương trong lời nói âm vừa,"Ba ba" vỗ tay ở hắn phía sau vang lên, bốn nam hài lập tức hướng tần sương mặt sau vách tường nhìn đi, nhưng là nơi đó thế nào còn có vách tường, thế nhưng xuất hiện một cái điều thiết côn lan.

Lồng giam, đối nơi này xác thực nói, là một cái lồng giam, bốn người bị nhốt như thế,

"Thật không nghĩ tới, ta phu quân không nhìn lầm, các ngươi đều là hảo dạng,"

Song sắt ngoại, một cái mặc quần màu lục tuổi thanh xuân nữ tử, cười nhìn bước kinh vân bốn người.

Tần sương hai mắt căm tức song sắt ngoại nữ nhân, không khách khí nói: "Nhanh lên phóng ta đi ra ngoài, bằng không của ta bang chủ hùng bá, tất nhiên sẽ không tha các ngươi."

Nàng kia đúng là Công Tôn Lục Ngạc, nàng không biết vì sao Huyết Thiên Quân không muốn ra mặt, chính là làm cho nàng qua đến.

Công Tôn Lục Ngạc cười duyên một tiếng, cầm trong tay dẫn theo đồ ăn rổ phóng tới song sắt ngoại, trầm giọng nói: "Vẫn là thiếu lãng phí võ mồm, đây là các ngươi ba ngày đồ ăn, ăn không ăn ở chỗ các ngươi."

Nhìn nàng kia xoay người mà đi, tần sương đột nhiên thân hình vừa động, hai đấm cũng hướng nàng kia sau đầu oanh khứ, chỉ nghe phịch một tiếng, hắn hai đấm như là đánh vào bông thượng, mãnh một phản đạn, đưa hắn cả người đạn đến mặt sau trên vách tường.

"Phốc......"

Một ngụm máu tươi từ tần sương miệng tràn ra.

Bước kinh vân xem cũng chưa xem nàng kia, ngược lại quan tâm khởi tần sương, nói: "Nghe của nàng, đừng lãng phí võ mồm cùng khí lực, nếu là ngươi ở dám như vậy, chỉ có một kết cục."

"Cái gì?"

Tần sương nghiến răng nghiến lợi nói.

Bước kinh vân nói thẳng một chữ.

"Tử."

Tử...... Tần sương cả người run lên, hắn thật vất vả sống sót, như thế nào hội muốn chết, đối, hắn không thể chết được, hắn còn muốn ở thiên hạ hội làm chính mình sương môn chủ, còn muốn ở trong chốn võ lâm sống yên.

Tại đây ngây người hồi lâu, ai đều không có tâm tình ăn cơm, nhưng thật ra đoạn lãng, bụng nhỏ đã sớm thầm thì kêu, nhìn bên người niếp phong, hắn nhỏ giọng nói: "Ta đói bụng."

Niếp phong dừng ở song sắt ngoại đồ ăn, mặt nhăn nhanh mày nói: "Đoạn lãng, kia đồ ăn không biết có hay không độc, chúng ta không thể ăn bậy."

"Nhưng là......"

Đoạn lãng còn muốn nói cái gì, niếp phong lại ngăn cản hắn.

Qua vài cái canh giờ, đoạn lãng là rốt cuộc nhịn không được, mà cùng hắn nhịn không được, cũng có tần sương, hai người cơ hồ đồng thời đứng lên, hướng tới song sắt đi rồi đi qua.

Niếp phong hòa bước kinh vân đều là kiên trì ngồi xếp bằng ngồi ở góc tường, đối với bọn họ mà nói, kia đồ ăn rất có cổ quái, bọn họ không phải không dám ăn, mà là không hy vọng ở mắc mưu.

"Nếu ngươi không muốn chết, liền cho ta đứng ở một bên, chờ ta ăn no ngươi tái ăn."

Tần sương xem đoạn lãng cũng muốn thưởng đồ ăn, không khỏi lạnh giọng nói.

Đoạn lãng mới thất bát tuổi, tự nhiên không dám cùng tần sương tranh, tuy rằng chính mình cũng học quá võ, nhưng là tần sương kia hai quyền ra chiêu, đoạn lãng tin tưởng, chính mình căn bản ngăn không được.

Theo song sắt ngoại lấy quá đồ ăn, tần sương ngay cả không hề nghĩ ngợi, cầm lấy một cái bánh bao, liền hướng chính mình miệng điền đi, nhấm nuốt, hắn cũng không vong ăn mấy khẩu đồ ăn.

Gặp bên trong còn có rất nhiều bánh bao cùng thức ăn, đoạn lãng cầu xin nói: "Vị này ca ca, ta đói bụng, cầu ngươi làm cho ta ăn một chút đi."

"Đoạn lãng......"

Niếp phong ra tiếng tưởng ngăn trở, hắn thực sự điểm xem thường đoạn lãng, nhưng là làm chính mình bụng nhỏ lý, thầm thì kêu khởi khi, mới biết được, chính mình đã muốn một ngày bán cũng chưa ăn cơm,

Tần sương cũng không tính bá đạo, chỉ chỉ bánh bao nói: "Ăn đi, dù sao ta chính mình ăn không xong."

Lúc này niếp phong cũng đứng lên, đi đến song sắt biên, thân thủ cầm một cái bánh bao, liền hướng chính mình miệng điền đi.

"Ngươi không phải đánh chết cũng không ăn thôi."

Tần sương trêu đùa.

Niếp phong nhìn hắn một cái, trầm giọng nói: "Ta nghĩ ăn."

Đoạn lãng sớm khai ăn, gặp niếp phong hòa tần sương đối diện, chạy nhanh rớt ra niếp phong, hắn cũng không tưởng bởi vì niếp phong, mà làm hại chính mình không có bánh bao ăn.

Ba người ăn cái ăn no, ngồi ở góc tường bước kinh vân động cũng không động, hắn đã muốn đói thói quen, ở một cái, chính là này đồ ăn không minh bạch, hắn không dám tùy tiện ăn.

Cũng không biết là ban ngày vẫn là đêm tối, thời gian qua hồi lâu, cái kia nữ tử lại đưa tới đồ ăn, lần này so với ngày hôm qua tốt rất nhiều, còn bỏ thêm điểm thịt, còn có một ít canh.

"Đại tỷ tỷ, chúng ta cùng ngươi không oán không cừu, vì cái gì, ngươi yếu nhốt chúng ta a?"

Đoạn lãng nhìn phải đi Công Tôn Lục Ngạc, nghi hoặc hỏi.

Công Tôn Lục Ngạc hồi đầu nhìn hắn, thiển thanh cười nói: "Bởi vì các ngươi đều cũng có dùng là đứa nhỏ, này không gọi nhốt."

Không đợi đoạn lãng thứ hai câu xuất khẩu, Công Tôn Lục Ngạc đã muốn đi rồi đi ra ngoài, này hai ngày nấu cơm đưa cơm đều là Công Tôn Lục Ngạc, bởi vì nàng có đoàn tụ tán dược vật, nhưng là bởi vì này bốn người trong đó ba cái cũng không là bình thường đứa nhỏ, cho nên Công Tôn Lục Ngạc ấn Huyết Thiên Quân an bài, ngày đầu tiên cũng không đầu nhập đoàn tụ tán.

Chính là lần này, nàng ở canh lý thả chút đoàn tụ tán, lượng rất nhỏ, cũng chỉ sẽ làm bốn người uống, hội cảm thấy toàn thân nóng lên, đổ còn không về phần làm cho bọn họ mất đi lý trí.

Song sắt không xa quẹo vào góc tường chỗ, Huyết Thiên Quân vẫn nhìn chăm chú vào song sắt lý bước kinh vân bốn người, trừ bỏ bước kinh vân chưa ăn không uống đã là ngày hôm sau, kia ba cái ăn uống đều là đại ăn no, hiển nhiên không có nhận thấy được canh lý cổ quái.

"Phu quân, có phải hay không tuần hoàn tiến dần thêm đại dược lượng?"

Công Tôn Lục Ngạc biết chính mình hạ về điểm này đoàn tụ tán, căn bản sẽ không có tác dụng, lập tức hướng Huyết Thiên Quân trưng cầu ý kiến. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, nói: "Còn không đến lúc đó, bước kinh vân rất nhỏ tâm, chờ hắn khi nào thì bắt đầu ăn cơm, ở thêm đại dược lượng, đúng rồi, ở bánh bao cùng đồ ăn lý, đều thêm một ít."

Nghĩ đến bốn tiểu nam hài đem bị biến thành bộ dáng, Công Tôn Lục Ngạc một trận ghê tởm, nàng cũng thực chờ mong, chính mình đoàn tụ tán, dùng tại đây bốn tiểu nam hài trên người, hay không cùng dùng ở nữ nhân trên người tác dụng là giống nhau,

Đại phật đỉnh, Huyết Thiên Quân nhìn bên người ngọc nùng, nhẹ giọng nói: "Ngọc nùng, không cần quá mức bi thương, thiên hạ to lớn, ta tin tưởng ngươi nhất định sẽ tìm được kinh vân,"

Ngọc nùng đỏ bừng mặt gật gật đầu, nhẹ giọng ân một câu, cảm thụ được trên lưng kia chích bàn tay to, nàng thế nào còn có tâm tư tìm tử......

Chương 319: đồng miên ngọc nùng

Ấm sơn đỉnh thiên hạ hội, phong vân lầu các nội, hùng bá nghe thủ hạ báo lại, lạnh lùng nhìn trước mắt trên bàn kia chích chén trà, chỉ nghe phanh một tiếng, chén trà đột ngột kịch liệt nổ tung.

Vài tên theo tần sương đi nhạc sơn đại phật thủ hạ, tất cả đều sợ tới mức quỳ gối thượng.

Hùng bá vẫn chưa khó xử này vài cái không có bao nhiêu trọng dụng thủ hạ, vung tay lên làm cho bọn họ tất cả đều hạ đi.

"Tù nô, tử nô thế nhưng đều đã chết, tần sương không thấy, phương diện này rốt cuộc đã xảy ra cái gì......"

Hùng bá mặt nhăn nhanh mày.

Hắn sâu nhất yêu đồ đệ tần sương, thế nhưng ở niếp nhân vương cùng đoạn soái luận võ trung mất tích, nhìn này phong vân các thành lập đã nhiều năm, hùng bá không có đối tần sương mất tích quá nhiều quan tâm, mà là lạnh giọng nói.

"Mặc kệ dùng biện pháp gì, cho ta phiên biến toàn bộ võ lâm, đều phải cho ta tìm được nê Bồ Tát, hắn phê ngôn, ta không tin sẽ là giả,"

Ngay tại hắn vừa dứt lời, vài đạo bóng đen theo hắn phía sau bình phong chợt lóe, ly khai phong vân các.

Hùng bá thế này mới làm trở lại ghế trên, nhớ tới ba năm trước đây gặp mấy việc.

Nê Bồ Tát được xưng biết trong lúc đó vạn thông thần, hùng bá sơ thành lập thiên hạ hội khi, liền tìm được hắn vì chính mình vận mệnh chiếm nhất quẻ, chính là làm nê Bồ Tát đem hé ra tờ giấy đưa tới hùng bá trước mặt khi, hắn nghi hoặc nhìn tờ giấy thượng tự.

Hướng này nê Bồ Tát hỏi: "Này mặt trên là cái gì ý tứ?"

Nê Bồ Tát cười yếu ớt nói: "Là hùng bang chủ mạng của ngươi."

"Kim lân khởi là trong ao vật, nhất ngộ phong vân biến hóa long, những lời này đó là ngươi cho ta sở phê chi mệnh?"

Hùng bá chọn mi nói.

Nê Bồ Tát đốt đầu, nhẹ giọng nói: "Đối, đây là vận mệnh của ngươi."

"Kia đây là cái gì ý tứ? Ta không hiểu được."

Hùng bá tự nhiên không hiểu xem bói, cũng xem không hiểu những lời này sở hàm ý tư.

"Ha ha, đây là đang nói chỉ cần ngươi nhất ngộ phong vân, liền có thể hóa thành cửu thiên chi long, thiên hạ đem đều ở của ngươi dưới chân, ngươi cũng đem xưng bá võ lâm."

Nê Bồ Tát trong lời nói làm cho hùng bá lúc ấy thực thích.

Nhưng là hắn lại đối nê Bồ Tát đối chính mình mặt sau giải thích, một chút phiền não rồi nhiều năm.

Thả ngộ phong vân, là chính mình tạo hóa, mà này phong vân trợ chính mình xưng bá võ lâm, cũng chính là chính mình thượng nửa đời vận mệnh, nê Bồ Tát nhưng không có nói cho chính mình hạ nửa đời vận mệnh vì như thế nào.

Nhạc sơn đại phật nhân bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương cùng nam lân kiếm thủ đoạn soái luận võ, mà nhất thời lan truyền lớn võ lâm, nhưng là luận võ bởi vì ngoài ý muốn, mà bị chung kết, ai cũng không biết niếp nhân vương cùng đoạn soái luận võ ai thua ai thắng, nhưng ở luận võ ngày nào đó, một cái huyết môn bang phái ngay cả quật khởi, bởi vì huyết môn phái nội đều là nữ tử, cũng đều là cao thủ, nhất nữ tử kiềm giữ đoạn soái hỏa lân kiếm, mà nhạ trong chốn võ lâm ồn ào huyên náo.

"Phu quân, này đã là đệ thập ngày, tuy rằng bọn họ còn chưa cùng một chỗ, nhưng là bốn người đã muốn thành bạn tốt, có lẽ là bị nhốt buồn rầu, bọn họ ở tìm đề tài, cho nhau trò chuyện bọn họ dĩ vãng chuyện xưa."

Lăng Vân quật động Khẩu Bắc, Công Tôn Lục Ngạc cười đối Huyết Thiên Quân hồi báo ngày gần đây kết quả.

Huyết Thiên Quân gật gật đầu, hít sâu một hơi, ngửa mặt lên trời cất cao giọng nói: "Ngạc nhi, con cá nên thu võng, ta muốn trong một tháng nhìn thấy hiệu quả."

Hiệu quả, Công Tôn Lục Ngạc vẻ mặt cười quyến rũ, nàng đã muốn thói quen này mười ngày sau sở tác sở vi, hơn nữa Công Tôn Lục Ngạc cũng tưởng nhìn đến, kia bốn hoạn nạn cùng nhau nam hài, có thể cùng một chỗ thời điểm, sẽ là cái gì buồn cười bộ dáng.

Tiếng bước chân lại vang lên, tần sương cái thứ nhất đến song sắt biên, nhìn Công Tôn Lục Ngạc đưa tới đồ ăn, cười nói: "Vị này tỷ tỷ, hôm nay đồ ăn khả đưa chậm a."

Công Tôn Lục Ngạc ừ một tiếng, nói: "Hôm nay ta nhưng là cho các ngươi chuẩn bị rất nhiều sành ăn,"

Thấy nàng đặt ở song sắt ngoại đồ ăn, đoạn lãng cũng đi tới, kích động nói: "Oa, hôm nay có ngư ăn."

Bọn họ hai người phản ứng nhưng thật ra một chút cũng không ra ngoài Công Tôn Lục Ngạc ngoài ý muốn, mà kia niếp phong hòa bước kinh vân, kiên trì ở trong góc ngồi, kỳ thật bọn họ cũng sẽ ăn uống, nhưng là mỗi lần Công Tôn Lục Ngạc tới nơi này, bọn họ cũng không có thể nói.

Điểm này tần sương cùng đoạn lãng liền so với hắn không được nhóm hai người, cũng là bị giam giữ lâu, tần sương cùng đoạn lãng mới có như vậy cảm giác.

Đãi Công Tôn Lục Ngạc vừa đi, đoạn lãng cùng tần sương đem đồ ăn linh tiến vào, phóng tới niếp phong hòa bước kinh vân trước mặt, đoạn lãng run giọng nói: "Vài ngày không thấy thịt cá, nữ nhân này hôm nay nhưng thật ra rất tốt,"

Niếp phong cười lạnh nói: "Nàng hảo, còn không phải có âm mưu a."

"Ăn đi, ta tình nguyện làm ăn no ma quỷ cũng không muốn làm cái đói chết quỷ."

Tần sương so với bọn hắn ba cái lớn hơn vài tuổi, hơn nữa lại là hùng bá điều đình hảo đồ đệ, đối này giang hồ hiểm ác, tự nhiên tràn đầy thể hội.

Nhưng là này hơn mười mấy ngày gần đây, chính mình cùng mặt khác ba người bị nhốt ở trong này, trừ bỏ ăn uống lạp tát đều ở trong này, cái kia nữ nhân mỗi ngày đến đưa cơm bên ngoài, nhưng lại ở không có này chuyện của hắn khả làm, cũng không biết kia nữ nhân cùng nàng cùng nhau đồng lõa, sẽ đối chính mình bốn người làm chút cái gì.

Bước kinh vân nhìn ba người bắt đầu ăn cơm, chần chờ một chút, bởi vì chỉ có hắn biết, chính mình như thế nào đi vào nơi này, cái kia nam nhân luôn luôn tại không xuất hiện quá, hắn đối chính mình là hảo ý vẫn là phá hư ý, bước kinh vân không biết, cũng không muốn biết.

"Mau ăn a, vân."

Niếp phong gặp bước kinh vân sững sờ, vội vàng thúc giục nói.

Hắn thế này mới cầm lấy chiếc đũa, đơn giản ăn mấy khẩu, lại làm về tới góc sáng sủa.

Đoạn lãng vì bốn người ngã canh cá, chính mình phần đỉnh khởi bát, một ngụm tưới trong bụng, uống hoàn mạt miệng ca ngợi nói: "Còn đừng nói, kia nữ nhân thiêu đồ ăn thiêu canh tay nghề thật không sai."

Niếp phong cũng là uống một hơi cạn sạch, cười khổ một tiếng nói: "Đồ ăn là hảo, chính là lòng người khó lường, nếu là tại đây canh lý bị nàng hạ điểm dược, chúng ta cũng không yếu lúc này bị nhốt,"

"Vì cái gì?"

Tần sương nhấp mấy khẩu canh, không khỏi hỏi.

"Tử bái, như vậy trường kỳ bị giam giữ, ta nghĩ chúng ta bốn người đều đã điên mất,"

Niếp phong thẳng thắn nói.

Hắn trong lời nói một chút đúng vậy, tần sương tự nhiên cũng có thể nghĩ vậy một chút, một người ăn uống đều có, nhưng là ở một cái bế tắc không gian, nếu là ngây ngốc cái vài năm, không điên mới là lạ.

Ngay tại ba người uống hoàn canh cá, đoạn lãng vừa đem bát cơm trúc cái giỏ đưa đến song sắt ngoại, thân mình đột nhiên nhoáng lên một cái, trên mặt đỏ bừng, thẳng reo lên: "Nóng quá a."

"Đúng vậy, như thế nào đột nhiên cả người khô nóng lên?"

Tần sương cũng phát giác đến.

Chính là một lát, bước kinh vân nghe ba người thẳng kêu nhiệt, đang nhìn đến ba người hai mắt biến hồng khoảnh khắc, lập tức cảm thấy một loại mao cốt tủng nhiên, bốn người trung, bước kinh vân là duy nhất một cái tối tuấn mỹ thiếu niên, cũng bởi vì hắn lưu trữ tóc dài, đổ càng cực kỳ giống nữ hài tử.

Niếp phong cách bước kinh vân gần nhất, đột nhiên bắt được tay hắn, khóe miệng giơ lên một tia tà cười, mạnh bổ nhào vào hắn trên người.

Bước kinh vân kinh hãi, ra tiếng hô: "Phong, ngươi làm cái gì vậy?"

Ở hắn hô lên đến khi, một bên đã trần truồng tần sương cùng đoạn lãng, nhưng lại cũng phác đi lên, bọn họ cũng đều là hai mắt đỏ bừng, mặt mang đáng khinh tà ác vô cùng.

Phía trước thông đạo truyền đến hét thảm một tiếng, cùng vài tiếng cười to.

Công Tôn Lục Ngạc nhìn bên người Huyết Thiên Quân, thân thủ vãn trụ cánh tay hắn, như là ở tranh công giống nhau cười duyên nói: "Phu quân, đoàn tụ tán hiệu quả tựa hồ ở có tác dụng,"

Nhìn đỏ bừng khuôn mặt Công Tôn Lục Ngạc, Huyết Thiên Quân khẽ vuốt của nàng cổ cánh hoa, bình tĩnh nói: "Đây là ta muốn hiệu quả, Ngạc nhi, ngươi nhất định muốn hỏi ta vì cái gì yếu như vậy tà ác đối bọn họ đi."

Công Tôn Lục Ngạc gật gật đầu, nàng vẫn không có hỏi, nhưng là trong lòng tựa như có một vướng mắc giống nhau, vẫn đều không giải được.

Huyết Thiên Quân ôm nàng hướng một khác điều thông đạo mà đi, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Bởi vì bọn họ bốn người, sẽ ngăn trở ngươi phu quân ta phải săn mĩ đường, ta muốn nơi này nữ nhân đều trở thành ta Huyết Thiên Quân, tiêu trừ bọn họ nam nhân quyền lợi, đối ta mới là tối hữu ích,"

"Nguyên lai là như vậy, kia phu quân vì cái gì không trực tiếp giết bọn họ đâu?"

Công Tôn Lục Ngạc truy vấn nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu cảm thán nói: "Nếu bọn họ đã chết, ta vốn không có cái gì việc vui khả tìm, trước kia ta vẫn cảm thấy, tìm rất nhiều lão bà, mới là lớn nhất lạc thú, nhưng là hiện tại ta mới phát hiện, làm một cái có thể khống chế hết thảy, đem hết thảy đều đùa bỡn cho cổ chưởng trong lúc đó thần, cái loại này cảm giác thành tựu, làm cho ta mới càng thoải mái."

Thần, Công Tôn Lục Ngạc không thể tin được, Huyết Thiên Quân biến hóa, hội nhanh như vậy, nhưng là ở nàng trong lòng, hắn đã muốn là một cái không gì làm không được thần, chỉ có thần, mới xứng có chính mình thế giới, mới xứng có hưởng thụ vô số nữ nhân quyền lợi, chính là Huyết Thiên Quân không phải chính nghĩa chi thần, mà là một cái ma thần.

Đại chùa nội Đại Hùng bảo điện lý, ngọc nùng thiêu nước ấm, cùng đợi Huyết Thiên Quân trở về, nàng đã muốn ở trong này đợi vài ngày,

Môn chi nha một thanh âm vang lên, Huyết Thiên Quân dẫn theo nhất chích thỏ hoang đi đến.

Nhìn đến Huyết Thiên Quân trong tay chiến lợi phẩm, ngọc nùng vội vàng đứng dậy, nghênh đón, dịu dàng nói: "Thiên quân, hôm nay con mồi có phải hay không không tốt đánh a?"

"Ngạch, cũng không tính nan đánh, chính là ta nghĩ đến trong sông cho ngươi trảo mấy cái ngư bổ bổ thân mình, không nghĩ tới trong sông ngư hảo nan trảo." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Huyết Thiên Quân buông thỏ hoang, đem bổ tới sài mộc, đầu nhập vào đống lửa lý.

Ngọc nùng đỏ mặt lên, ôn nhu nói: "Ta không sao a, yếu bổ cái gì thân mình."

Huyết Thiên Quân thuần thục, đem thỏ hoang lột da, mặc căn gậy gộc đặt tại đống lửa thượng nướng đứng lên, nhìn ngọc nùng ngồi xổm chính mình bên người, hắn cười nói: "Ta xem ngọc nùng ngươi, mấy ngày đến, trên mặt tiều tụy rất nhiều, nếu mỗi ngày theo ta ăn này đó không có nước canh món ăn thôn quê, thế tất muốn thành dã nhân,"

"Ha ha, mới sẽ không, ta nhưng thật ra thích loại này bình tĩnh không người quấy rầy cuộc sống."

Ngọc nùng nhẹ giọng nói, ánh mắt cũng không dám hướng Huyết Thiên Quân nhìn lại.

Huyết Thiên Quân không đang nói chuyện, đã nhiều ngày đến, ngọc nùng ít có đề cập bước kinh vân, đây là thành công từng bước, nói vậy nàng đều quên chính mình con bước kinh vân, đối ngọc nùng, Huyết Thiên Quân vẫn là tương kính như tân, như vậy phát triển đi xuống cảm tình, mới có thể làm cho Huyết Thiên Quân, có một loại luyến ái cùng đáng kể cảm giác.

Đống lửa ngọn lửa dần dần yếu đi xuống dưới, thân phi Huyết Thiên Quân tử bào ngọc nùng, thực dịu ngoan tựa vào đầu vai hắn, ở đống lửa tiền cùng Huyết Thiên Quân nướng hỏa, trong lòng lại ở mỗi ngày đều muốn, này Huyết Thiên Quân có phải hay không căn bản đối chính mình không có một chút ý tứ, vì cái gì đã nhiều ngày đến, hắn đều đi ra ngoài, trở về liền cùng chính mình nói chuyện phiếm đến đêm khuya.

"Ngọc nùng, mệt nhọc ngươi trước hết ngủ hạ đi."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói xong.

Ngọc nùng đứng lên, đã có chút do dự, theo Huyết Thiên Quân đứng lên, hai mắt nhìn chính mình khi, nàng cúi đầu vẻ mặt đỏ ửng nói: "Thiên quân, ngươi trên mặt đất ngủ không thoải mái, vẫn là đến kia án trên bàn đi."

Mấy ngày đến, Huyết Thiên Quân vẫn ngồi xuống đất mà ngủ, mà kia rộng thùng thình lưu trữ cung phật án bàn, đổ bị hắn sửa sang lại thành một cái giường, dùng săn bắt đến hổ da làm chăn đệm, lại lộng chút cam thảo làm đệm chăn.

Cười nhìn thẹn thùng vẻ mặt ngọc nùng, Huyết Thiên Quân cự tuyệt nói: "Không có việc gì, ta là cái nam nhân thôi."

Hắn vừa mới chuyển thân yếu hướng chính mình phô tốt cỏ khô phô mà đi, ngọc nùng lại đột nhiên kéo hắn lại đắc thủ, như là hạ quyết định rất lớn quyết tâm, trên mặt có chút ai oán nói: "Ngươi là ghét bỏ ta sao?"

Huyết Thiên Quân thân thủ chỉ ở nàng mũi thượng quát một chút, cười vang nói: "Đứa ngốc, ta như thế nào hội ghét bỏ ngươi a."

"Vậy ngươi vì cái gì không muốn theo ta cùng nhau tại kia án trên bàn......"

Ngọc nùng không dám nhìn tới Huyết Thiên Quân, nàng thậm chí cũng không biết, chính mình không nên dũng khí nói ra những lời này đến.

"Ta sợ làm sai sự thôi, có ngươi như vậy mĩ mỹ nhân tại bên người nằm, ta khả khống chế không được, vạn nhất thương tổn ngươi, ta chẳng phải là yếu......"

Huyết Thiên Quân trong lời nói còn chưa nói xong, ngọc nùng vươn tay chỉ ngăn chận hắn thần, hai tròng mắt cùng Huyết Thiên Quân đôi mắt đối diện ở tại cùng nhau.

Chương 320: tân hôn mây mưa đêm

Ngưng mắt một khắc, ngọc nùng mặt mang thẹn thùng đỏ ửng, trước mắt cao lớn tuấn dật phi phàm nam nhân, làm cho nàng tại đây mấy ngày gian đều hàng đêm không thể yên giấc, mỗi khi nhớ tới dưới thân án bàn phát sinh chuyện, ngọc nùng tim đập sẽ gia tốc.

Nàng biết rõ này nam nhân còn có nữ nhân khác, nhưng là ngọc nùng khống chế không được chính mình tư tưởng, nàng biết, chính mình yêu thượng Huyết Thiên Quân.

"Ngọc nùng, ngươi về sau thật sự không tính thành gia sao?"

Hai người trầm mặc song song nằm ở án trên bàn, cánh tay đụng vào ở một chỗ, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng hỏi câu.

Ngọc nùng trên mặt hiện ra mê mang, nàng là đối Huyết Thiên Quân nói qua, chính mình không tính thành gia chuyện, bởi vì nàng biết, chính mình tựa hồ có khắc phu chi mệnh, đầu tiên là bước uyên đình sớm tử, sau lại hoắc bước thiên toàn trang chịu khổ tàn sát, không người còn sống.

Tuy rằng cùng hoắc bước thiên không có nửa điểm quan hệ, nhưng là ngọc nùng càng cảm thấy chính mình là hồng nhan họa thủy, nàng cũng lần đầu tiên đối một người nam nhân có như vậy thâm yêu.

Huyết Thiên Quân mỗi ngày đi ra ngoài săn thú, nàng đều đã giống một cái tiểu tức phụ giống nhau, nhu thuận ở cửa chờ đợi hắn trở về, vì hắn giặt quần áo nấu cơm.

Nhẹ nhàng vặn vẹo hạ thân tử, ngọc nùng thở dài nói: "Không phải không nghĩ thành gia, mà là sợ thú ta người, sẽ bị của ta vận rủi cấp liên lụy."

Huyết Thiên Quân nghiêng người nhìn chằm chằm nàng bán mặt mặt sườn, bình tĩnh nói: "Ngươi như thế nào hội nghĩ như vậy a? Nếu người nào nam nhân cưới ngươi, định là phúc khí của hắn, có ngươi như vậy mĩ lão bà tại bên người, đó là mấy bối tử tài năng cầu đến phúc nguyên a."

"Khanh khách...... Ngươi càng phát ra thích nói đùa, nguyên tưởng rằng ngươi là một cái không hiểu hài hước người đâu."

Ngọc nùng cười duyên lên.

Nhìn nàng trên trán tóc bay rối, Huyết Thiên Quân thân thủ thay nàng chải vuốt sợi một chút, lúc này ngọc nùng làm như thẹn thùng lấy tay, tưởng ngăn trở, lại bị Huyết Thiên Quân tay cầm vừa vặn.

"Ngươi......"

Ngọc nùng e lệ vô cùng, ánh mắt mị cách phiêu liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân.

Còn chưa nói xong ngọc nùng, nhìn đến Huyết Thiên Quân nhưng lại ngẩng đầu hướng của nàng mặt đến gần rồi lại đây.

Nàng biết, nam nhân là muốn hôn nàng, không biết sao, nguyên bản còn muốn cự tuyệt đẩy ra Huyết Thiên Quân một đôi tay, tại đây khi thế nhưng không nghe sai sử ở chân hai bên để đó không dùng,

Nhìn gần trong gang tấc xinh đẹp dung nhan, Huyết Thiên Quân nhẹ giọng nói: "Ngọc nùng, nếu ta thú ngươi, ngươi có nguyện ý hay không gả cho ta?"

Ngọc nùng ngẩn ra, hơi hơi nhắm hai mắt lại, nghiêng đầu đi nói: "Ta không biết."

"Ngươi như thế nào hội không biết, ngọc nùng, chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta không đủ tư cách."

Huyết Thiên Quân một tay đem của nàng khuôn mặt vòng vo lại đây, đối diện mặt mình.

"Đương nhiên không phải, chính là ta sớm có một cái con, sợ...... Sợ ngươi chê ta là có tử người."

Ngọc nùng vội vàng giải thích nói.

Huyết Thiên Quân dừng ở của nàng mắt đẹp, còn thật sự nói: "Này cũng không tính cái gì, chỉ cần ngươi đáp ứng, có làm hay không ta Huyết Thiên Quân nữ nhân."

Nghe Huyết Thiên Quân trong lời nói, cũng nhìn hắn đoan chính vẻ mặt, ngọc nùng biết Huyết Thiên Quân là thật ở cùng chính mình thương lượng, này nam nhân hội cùng chính mình thương lượng, thuyết minh tôn trọng chính mình.

Nàng nhợt nhạt cười, có lẽ đến này phân thượng, nàng như thế nào còn có thể cự tuyệt, thản nhiên đỏ tươi khuôn mặt thượng lộ ra ti hứa mị ý, ngọc nùng điểm nhẹ Ngạch thủ, ôn nhu nói: "Nguyện ý, chính là......"

Đã muốn đã không có chính là, ở nàng lời còn chưa dứt hạ, Huyết Thiên Quân đã cúi đầu hôn ở nàng chu thần, bá đạo lưỡi nhanh chóng tham vào ngọc nùng khoang miệng bên trong.

Nhấm nháp hương vị ngọt ngào nước bọt, hấp duẫn ngọc nùng mỏng manh chu thần, Huyết Thiên Quân thực ôn nhu đối đãi, làm cho ngọc nùng e lệ dần dần tiêu thất.

Nàng đã nhiều năm không hưởng qua nam hoan nữ nhạc chuyện, này một đêm, thế nhưng vừa muốn ôn lại, ngọc nùng kích động, bụng khô nóng thiêu của nàng toàn thân, nam nhân hung khí, cũng mất thăng bằng đỉnh ở của nàng chân nội sườn.

Đầu lưỡi dây dưa, trăm chuyển ngàn hồi, hai người lẫn nhau hơi thở càng ngày càng nhiệt, hô hấp dũ phát dồn dập.

Ngọc nùng kiều tiểu mềm mại thân thể cũng càng thiếp càng chặt, như thế thân mật tiếp xúc, hơn nữa nam nhân hơi thở, nàng toàn thân đã dần dần mềm yếu, hai tay mềm nhũn vòng trên người Huyết Thiên Quân cổ.

Hồi lâu hôn môi, ly khai chu thần Huyết Thiên Quân, bán khuynh đứng dậy tử, thân thủ đến ngọc nùng bên hông, nàng vốn nên mặc chính mình tử bào ngủ, nhưng là bởi vì này buổi tối cũng không lãnh, cho nên ngọc nùng trên người, chỉ có nhất kiện đơn bạc quần trắng.

"Thật muốn như vậy thôi......"

Ngọc nùng vẻ mặt đỏ ửng, cảm thấy Huyết Thiên Quân hai tay đến bên hông, lập tức thân thủ đè lại,

Huyết Thiên Quân đẩy ra tay nàng, đột nhiên ngửa người nhìn kia tôn phật tượng nói: "Ta Huyết Thiên Quân không có tiền không thế, chỉ có một thân võ học, hôm nay ta Huyết Thiên Quân thú ngọc nùng làm vợ, mặc dù không hồng trù pháo mừng, mặc dù không sính lễ, nhưng là ta chỉ có một viên chân thành tâm, Phật tổ ở thượng, còn thỉnh cho ta cùng ngọc nùng chứng kiến."

Ngọc nùng thổi phù một tiếng nở nụ cười, nàng biết Huyết Thiên Quân căn bản không phải lễ Phật người.

"Ngươi cũng đừng nói như vậy, này Phật tổ nếu thực sự linh, đã sớm đi ra chửi,"

Ngọc nùng dịu dàng nói.

Huyết Thiên Quân chọn mi nói: "Vì sao a?"

Ngọc nùng chỉ vào dưới thân án bàn, nói: "Bởi vì có người ở nơi này, không để ý tới Phật tổ tại đây, còn dám phá giới a."

"Ha ha, ngày ấy là ngươi ở ngoài cửa, tất cả đều thấy được."

Huyết Thiên Quân nhẹ giọng cười nói, kỳ thật hắn đã sớm biết là ngọc nùng, nhưng là ngoài miệng cũng không có thể nói tự mình biết nói là nàng.

Quả nhiên ngọc nùng gật gật đầu, gắt giọng: "Là ta a, ta biết ngươi còn có nữ nhân khác,"

Huyết Thiên Quân trên mặt đột nhiên ảm đạm xuống dưới, có chút thất vọng hỏi: "Ngươi hối hận ?"

Thấy hắn như vậy biểu tình, ngọc nùng chạy nhanh lắc lắc đầu, dịu dàng nói: "Đều như vậy, ta lại như thế nào hối hận, chỉ là thấy ngươi đối Phật tổ nói này lời nói, cảm giác đặc nếu đã thôi."

"Ta đây thề với trời."

Huyết Thiên Quân dương tay sẽ thề.

Ngọc nùng vội vàng giữ chặt tay hắn, oán trách nói: "Ai cho ngươi thề, ta lại chưa nói cái gì, mặc kệ bên cạnh ngươi có mấy cái nữ nhân, thiên quân, chỉ cần ngươi đối đãi hảo, đối đãi Vân Nhi hảo......"

Huyết Thiên Quân ngăn chận của nàng thần, vẻ mặt khẳng định nói: "Ngọc nùng, yên tâm, có ta Huyết Thiên Quân, ngươi cùng Vân Nhi đều đã quá tốt nhất ngày,"

Ngọc nùng gật gật đầu.

Lúc này Huyết Thiên Quân hai tay lại đã nàng bên hông cạp váy thượng, nhẹ nhàng Lôi kéo, cạp váy nhất khai, quần trắng lập tức hướng hai bên loã lồ mở ra.

"Xuân tiêu nhất khắc thiên kim, ngọc nùng lão bà, làm cho ta cho ngươi khoái hoạt đi."

Ngọc nùng ừ nhẹ một tiếng, bế khí hai tròng mắt.

Quần trắng trong vòng, là nhất kiện gần như trong suốt ti chất tiểu cái yếm, cùng một cái đỏ thẫm tam giác tiết khố, mà này cơ hồ trong suốt vật liệu may mặc cùng rộng thùng thình khéo đưa đẩy váy chân đã muốn không thể che lấp ngọc nùng kia trắng nõn trong suốt, trơn bóng nhẵn nhụi hoàn mỹ kiều thể,

Thưởng thức đẫy đà cao ngất thánh nữ phong khi, Huyết Thiên Quân hai tay cũng bắt đầu hạnh kiểm xấu phúc đi lên, mềm nhẹ nhưng rất nhanh cách ti chất cái yếm nhẹ nhàng vuốt ve,

"Ân ngô......"

Ngọc nùng ưm một tiếng, hai tay cầm Huyết Thiên Quân bàn tay to, làm như ở kháng cự, hoặc như là ở bang Huyết Thiên Quân thủ sứ lực.

Nhấc lên cái yếm, nhìn kia trắng noãn như ngọc thánh nữ phong, phong tiêm thượng hai niệp tiểu đáng yêu núm vú, từ lâu bởi vì của nàng động tình mà nhếch lên phát cứng rắn.

"Không được ngươi như vậy xem, nhiều tu nhân nột."

Ngọc nùng khẽ mở đôi mắt, nghẹn liếc mắt một cái Huyết Thiên Quân.

Huyết Thiên Quân cười vang nói: "Lão bà hết thảy đều là của ta, nhìn xem lại không đủ, nhưng là lão bà nói rất đúng, lúc này không phải xem thời điểm."

Nói xong, hắn nhanh chóng cúi đầu, chôn ở ngọc nùng đẫy đà cực đại thánh nữ phong ngoắc ngoắc gian, lưỡi theo hoạt nộn da thịt vách tường hướng tới đỉnh núi hai niệp phấn tiêm dời đi, làm hàm ở một viên núm vú khi, Huyết Thiên Quân lập tức tham lam đại lực hút, đầu lưỡi lại đỉnh phấn tiêm vu hồi xoay tròn, mà kia một khác bán thánh nữ phong, tắc cũng bị Huyết Thiên Quân một bàn tay công chiếm, hai bên thay phiên, thủ khẩu luân công.

Ngọc nùng càng ngày càng hưng phấn, thân mình lại bắt đầu vặn vẹo đứng lên.

Giống như lời vô nghĩa bàn ôn nhu, mơ hồ theo nàng trong miệng thốt ra: "Thiên quân, chúng ta...... Chúng ta bắt đầu đi."

Nghe nàng thúc giục, Huyết Thiên Quân thế nào còn do dự, thẳng đứng dậy, thuần thục đem chính mình quần áo rút đi, lại hai tay dẫn theo ngọc nùng tiết khố biên mang đi xuống Lôi kéo, ngọc nùng cũng phối hợp quyền khởi chân, làm tiết khố bị rút đi, Huyết Thiên Quân hai mắt lại bị hấp dẫn ở.

Ở ngọc nùng giữa hai chân, là một mảnh đáng yêu vô cùng hắc ti, nữ nhân hắc ti nồng đậm, thuyết minh nữ nhân khát vọng rất mạnh, hơn nữa tư tư ánh sáng tình yêu, chính ồ ồ theo ngọc nùng tiểu huyệt hướng ra phía ngoài mạo, càng thuyết minh, nàng là một cái đối yêu mê nữ nhân.

"Hưu, nó...... Nó như thế nào lớn như vậy a."

Nhìn đến Huyết Thiên Quân hung khí, ngọc nùng giật mình duyên dáng gọi to nói.

Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, làm cho hung khí ở nàng tiểu huyệt chỗ nghiền nát lên, mới cười nói: "Đại tài sẽ làm lão bà ngươi thỏa mãn thôi."

Ngọc nùng thẹn thùng cười, đột nhiên Huyết Thiên Quân về phía trước đỉnh đầu, nàng chỉ cảm thấy một trận như xé rách bàn đau đớn từ dưới mặt truyền đến, quả nhiên không giả, kia hung khí đại làm cho nàng có chút ăn không tiêu, mà nam nhân vừa lên đến liền cuồng dã cấp tủng, càng làm cho ngọc nùng hô to cầu xin tha thứ.

"A...... Ân...... Hảo đại...... A...... Người ta...... Ăn không tiêu a......"

Ngọc nùng nhíu mày duyên dáng gọi to.

Huyết Thiên Quân lại cười mà không nói, cúi đầu nhìn hung khí ở ngọc nùng tiểu huyệt lý trừu sáp, mang theo của nàng dâm dịch hướng ra phía ngoài ứa ra.

Ngọc nùng thế nào nghĩ đến Huyết Thiên Quân hung khí, sáp chính mình tiểu huyệt, sẽ có nhanh như vậy ý cảm giác, chỉ cảm thấy tiểu huyệt lý ăn no, hai luồng cực đại thánh nữ phong, cũng bị nam nhân nắm trong tay ở tại trong lòng bàn tay.

Bị đại lực chà xát ấn, phía dưới tắc bị hung mãnh trừu sáp, ngọc nùng kêu càng sâu,

"Ân,. Đẹp quá...... Tốt tư vị...... A...... Thật sự là quá tuyệt vời...... Thiên...... Phu quân...... Tình ca ca...... Của ngươi hảo đại...... Sáp...... Thâm điểm...... Sáp nhanh lên...... A nga nga...... Hảo...... Người ta tiểu huyệt...... Thật thoải mái...... Ân......"

Nghe của nàng lãng kêu, Huyết Thiên Quân trừu sáp càng nhanh, một chút tiếp một chút, ba ba không ngừng đản hoàn đả kích ở ngọc nùng cổ cánh hoa thượng.

Của nàng hai luồng thánh nữ phong lại lực đàn hồi mười phần ở lòng bàn tay lý nhảy lên, như thế mỹ nữ tái dưới thân bị giữ lấy, Huyết Thiên Quân thỏa mãn,

Ngọc nùng cũng giống nhau, nàng hai chân quấn quít lấy Huyết Thiên Quân vòng eo, ngoài miệng hừ kêu: "A...... Không...... Không được...... Người ta muốn chết...... Thiên...... Ta muốn bay...... A...... Nhanh lên...... Ở nhanh lên...... A...... Đã chết...... A......"

Ngọc nùng lần đầu tiên tiết cặn kẽ, nàng toàn thân run run không hề đón ý nói hùa Huyết Thiên Quân trừu sáp, mà Huyết Thiên Quân cũng ngừng lại, thẳng đến ngọc nùng dâm dịch đình chỉ phun trào, mới lại tiếp tục động lên.

"A...... Như thế nào còn như vậy cứng rắn a?"

Ngọc nùng không nghĩ tới Huyết Thiên Quân hung khí lại sáp lên, liền duyên dáng gọi to nói.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Ta còn không thích đủ đâu."

Nói xong, hắn bắt được ngọc nùng mắt cá chân, càng hung mãnh ở nàng tiểu huyệt lý trừu sáp, nhiều lần thấy đáy xâm nhập, làm cho ngọc nùng kiều hừ lãng gọi vào cực điểm.

Hồi lâu triền miên, trải qua một trận nóng bỏng nam nhân hùng dịch kích thích, ngọc nùng lúc này mới thở cơ hội, nhìn trên người nam nhân cười quyến rũ, cũng thay hắn xoa xoa trên mặt mồ hôi, ôn nhu hôn hắn, hai tay vỗ về cường tráng bối cơ nói: "Thiên quân, ngươi như thế nào như vậy lợi hại, ta thiếu chút nữa cho ngươi đảo tan."

"Vậy ngươi nói ta cái gì lợi hại đâu?"

Huyết Thiên Quân nhìn của nàng hai tròng mắt biết rõ còn cố hỏi nói.

Ngọc nùng hai tay chủy đánh vào Huyết Thiên Quân trên vai, không thuận theo nói: "Người xấu, người ta mới không muốn nói."

"Nga? Ngươi không nói, ta cũng có biện pháp cho ngươi nói."

Nguyên vốn không có biến mất đi xuống hung khí, lại một lần nữa đảo cổ lên.

Huyết Thiên Quân điên cuồng kích thích, nhanh đỉnh ngọc nùng sâu nhất chỗ, không được nhu sát ma toàn kỹ xảo, thẳng làm cho ngọc nùng toàn thân tô tô, trong lòng phát run, vội vàng lớn tiếng kêu lên: "Ta nói, ta nói."

"Ha ha, vậy nói mau đi."

Huyết Thiên Quân đắc ý cười to nói.

Ngọc nùng trên mặt càng hồng, thanh như văn thanh bàn thẹn thùng nói: "Phu quân, ngươi hung khí thật lợi hại, người ta thiếu chút nữa bị ngươi yếu mệnh đi."

Nhẹ vỗ về ngọc nùng cằm, Huyết Thiên Quân cảm thấy mỹ mãn cười nói: "Ta khả luyến tiếc yếu lão bà mệnh, còn muốn cùng lão bà gần nhau cả đời đâu."

"Ngươi...... Ngươi như thế nào lại tới nữa."

Ngọc nùng vừa muốn đáp tạ Huyết Thiên Quân đối chính mình hảo ý, cũng không tưởng hắn thế nhưng lại cuồng dã kích thích lên.

Huyết Thiên Quân biên đỉnh biên nói: "Bởi vì ta muốn cho lão bà ngươi nhớ kỹ, ta là duy nhất có thể cho ngươi khoái hoạt nam nhân."

"A...... Đối...... Phu quân...... Ngươi là...... Thiên hạ thứ nhất...... A...... Hảo...... Hảo bổng...... A...... Quá sung sướng...... Đều sáp đến tử cung lý,..... A...... Không...... Ta muốn bị sáp...... Ở nhanh lên...... A...... Hảo phu quân...... Hảo ca ca......"

Cảm thụ được phong phú, cùng Huyết Thiên Quân cuồng dã kích thích, ngọc nùng lãng hừ, lắc lư khom lưng nghênh tiếp,

Nam nhân kích thích càng cấp.

Ngọc nùng còn lại là chuyển động nghênh cùng nhanh hơn.

Nhị độ triền miên dưới, ngọc nùng lần này kiên trì thời gian là lâu chút, nhưng là ở nàng phát tiết một phen sau, nhất chén trà nhỏ sau, Huyết Thiên Quân mới lại đem tình yêu sái vào của nàng trong cơ thể.

Bão táp rốt cục trôi qua, Đại Hùng bảo điện lại khôi phục vốn có tĩnh lặng, chỉ có thể nghe được hai tiếng dồn dập hô hấp thanh âm.

Ngắn ngủi nghỉ ngơi, Huyết Thiên Quân trong lòng ôm chặt ngọc nùng, lại ở hắn rất nhỏ chống đối hạ tỉnh đến.

Một đôi mị nhãn, nhìn ép chặt Huyết Thiên Quân, như thế gần khoảng cách, có hôm nay quan hệ, ngọc nùng mới có thể còn thật sự ngay mặt coi trọng Huyết Thiên Quân liếc mắt một cái.

Kia tuấn dật phi phàm trên mặt, ngũ quan đoan chính, khóe môi vi hướng về phía trước kiều, lộ vẻ ngọt ngào mê người tà khí ý cười.

Càng thêm chi lúc này Huyết Thiên Quân lại kính đại lực chừng kích thích, làm cho ngọc nùng cảm nhận được nếu tiên nếu tử cực hạn, như vậy nam nhân, ngọc nùng tin tưởng, toàn bộ trên đời đều khó tìm, nhưng là duyên phận dưới, nàng chiếm được này hảo nam nhân.

"Phu quân, ngươi nguyện vọng là cái gì?"

"Thú rất nhiều rất nhiều rất nhiều lão bà."

"Thiết, thật không hiểu xấu hổ, ngươi có thể đến thôi."

"Ha ha, ngươi phu quân ta là vô địch, đến bao nhiêu nữ nhân, ta đều có thể cấp các nàng thỏa mãn."

Ngọc nùng nhìn Huyết Thiên Quân hướng tới ánh mắt, nở nụ cười, có lẽ như vậy có dã tâm hoa tâm nam nhân, mới là các nữ nhân yêu nhất nhất loại.

Chương 321: hỏa lân nhận chủ Hoàng Dung

Nhìn song sắt nội bốn nam hài trần truồng tễ ở một chỗ, nhìn bọn họ ẩn tình đưa tình dừng ở đối phương, phủ liêu đối phương da thịt, trong ánh mắt đã muốn đã không có vừa tới tinh quang, liền ngay cả sẽ ở ngày sau trở thành không khóc tử thần bước kinh vân, trong ánh mắt nhìn đến niếp phong, cũng là si mê thực.

"Phu quân, ta phối hợp đoàn tụ tán, vì bọn họ bỏ thêm điểm tẩy não dược."

Công Tôn Lục Ngạc nhìn đến trận này cảnh, tuy rằng thực ghê tởm, nhưng là vì chính mình phu quân xưng bá nghiệp lớn, nàng nhưng thật ra có thể chịu trụ.

Huyết Thiên Quân nhíu mày nói: "Tẩy não? Kia chẳng phải là yếu ngay cả bọn họ trí nhớ rõ ràng điệu?"

"Sẽ không, chính là làm cho bọn họ ở trong này trí nhớ mơ hồ thôi, hơn nữa phu quân, có thể cho bọn họ nhận thức ngươi làm chủ nhân, thậm chí làm phụ thân cũng biết."

Công Tôn Lục Ngạc vẻ mặt hưng phấn nói.

Huyết Thiên Quân xem như hiểu được, kỳ thật nàng nói tẩy não dược, là khống chế lòng người dược vật, chính mình chỉ cần làm cho bọn họ làm cái gì bọn họ sẽ gặp làm cái gì, mà muốn cho bọn họ đáng kể trung tâm chính mình, vậy yếu tốn nhiều chút tâm tư, tiến hành tẩy não,

"Tốt lắm."

Huyết Thiên Quân thừa nhận một tiếng.

Thấy hắn phải đi tiến song sắt, Công Tôn Lục Ngạc từ trong lòng lấy ra một quyển sách, đưa cho Huyết Thiên Quân, cười nói: "Phu quân, nhìn xem đây là cái gì."

Tiếp nhận đến vừa thấy, Huyết Thiên Quân kinh hỉ nói: "Ngạc nhi, này Thực Nhật kiếm phổ, ngươi là từ đâu đến?"

Công Tôn Lục Ngạc hướng tới song sắt lý đang cùng tần sương thân nhau đoạn lãng, nỗ bĩu môi nói: "Tiểu tử này trên người đến, nhưng lại có cái kia kêu niếp phong, băng tâm bí quyết cùng ngạo hàn lục tuyệt, ta đều nhớ xuống dưới."

Huyết Thiên Quân kích động ở Công Tôn Lục Ngạc trên trán hôn một cái, thẳng tán thưởng nói: "Vẫn là Ngạc nhi lợi hại, này đó đều là vi phu muốn,"

"Kia phu quân yếu như thế nào cảm tạ Ngạc nhi đâu?"

Công Tôn Lục Ngạc cười khẽ cười nói.

Nhìn Công Tôn Lục Ngạc, Huyết Thiên Quân khả cấp của nàng không còn này hắn, trên mặt cười, thủ bám vào nàng váy hạ cổ cánh hoa thượng nhẹ nhàng sờ nói: "Phu quân đã nhiều ngày, cho ngươi thích phi thiên, như thế nào?"

Công Tôn Lục Ngạc đỏ mặt lên, kiều thực nói: "Phu quân, thật là xấu, nhưng là người ta thích, ngươi không cần lừa Ngạc nhi đúng rồi."

Hướng tới song sắt nội bốn nam hài nhìn lại, Huyết Thiên Quân ngữ khí lạnh lùng nói: "Tất cả đều lại đây."

Bước kinh vân cùng niếp phong cùng tần sương cùng đoạn lãng, lập tức thực thuận theo đi lại đây, tất cả đều ánh mắt đỏ đậm nhìn Huyết Thiên Quân.

"Ta về sau chính là các ngươi chủ nhân, ta gọi là Huyết Thiên Quân......"

Lăng Vân quật ngoại đại phật tất biên, Công Tôn Lục Ngạc nhìn ánh nắng chiều làm nổi bật trên mặt sông, tựa vào Huyết Thiên Quân trong lòng, nũng nịu hỏi: "Phu quân, vì cái gì ngươi muốn đem bọn họ đưa cho người khác......"

Huyết Thiên Quân ngưng trụ nàng tiếu mĩ khuôn mặt, nhẹ giọng cười nói: "Bởi vì ta tưởng ngoạn, thử nghĩ một chút, nếu nơi này hết thảy đều ở ta lòng bàn tay lý bị ta khống chế, ngươi nói na hội là cái gì cảm giác."

"Thực hưởng thụ đi."

Công Tôn Lục Ngạc không dám khẳng định nói xong, trong lòng cũng là rung động vô cùng, bởi vì Huyết Thiên Quân ý tưởng giống như nói nhảm mà thôi, này võ lâm to lớn, người tài ba lại nhiều, lại há có thể tùy ý hắn nắm trong tay.

Như là nhìn ra Công Tôn Lục Ngạc ý tưởng, Huyết Thiên Quân không chút nào kiêng kị, nói: "Đó là một loại không gì sánh kịp hưởng thụ, hơn nữa ta đem ở hữu hạn trong cuộc sống, đạt thành ta Huyết Thiên Quân muốn hết thảy." Nguồn truyện:

Nhìn ánh nắng chiều chìm Tây Sơn, Huyết Thiên Quân trên mặt hiện ra ngưng trọng, hắn không biết cái kia Nữ Oa đại thần có phải hay không còn có thể xuất hiện, kỳ thật hắn hoàn toàn có thể vứt bỏ huyết lam, lấy đổi lấy chính mình an toàn, nhưng là làm một người nam nhân, hắn sẽ không như vậy bạc tình quả nghĩa, hơn nữa huyết lam đã thành nữ nhân của hắn, bảo hộ chính mình nữ nhân, mới là một người nam nhân phải làm,

Niếp nhân vương cùng đoạn soái luận võ đã qua đi hai tháng, phong vân hoàng triều trung tâm phượng hoàng sơn chỗ, một tòa nguy nga cao ngất cung điện ở thượng nguyệt đã tu kiến thành công, huyết môn, người trong võ lâm đều đối này mới phát môn phái kiêng kị, liền bởi vì này huyết môn giữa, phái lý nhân viên giai vì nữ nhân sở tạo thành.

Một gian lầu các lý, Hoàng Dung nhìn trong tay cũ nát kiếm phổ, nhìn trước mắt chính mình hảo muội muội Công Tôn Lục Ngạc, chọn mi nói: "Phu quân, thật sự không muốn trở về chủ trì đại cục?"

Công Tôn Lục Ngạc gật đầu nói: "Đúng vậy, Dung tỷ tỷ, phu quân nói, hắn còn có rất nhiều chuyện quan trọng phải làm, toại làm cho ta mang này Thực Nhật kiếm pháp cùng ngạo hàn lục tuyệt cùng băng tâm bí quyết đến, làm cho các vị tỷ tỷ toàn bộ tập hội."

"Nói là chuyện quan trọng, còn không phải đi cho chúng ta tìm càng nhiều tỷ muội, phu quân lấy cớ tìm cũng thật không được tốt lắm."

La Tiêu ngoài miệng nói thầm,

Hoàng Dung đã là huyết môn nhất bang đứng đầu, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu vì phó bang chủ, kỳ thật các nàng trong lúc đó, mặc kệ ai làm này bang chủ đều là không sao cả, chính là cái hàng đầu mà thôi, chân chính nói chuyện dùng được quả thật là ba người.

Nhìn Lí Mạc Sầu cùng Tiểu Long Nữ đám người, Hoàng Dung gật đầu nói: "Muội muội, phu quân sẽ không nói này hắn trong lời nói sao?"

Công Tôn Lục Ngạc lược trầm xuống tư, mới nói nói: "Phu quân nói, này Thực Nhật kiếm pháp chỉ cần Dung tỷ tỷ chính mình tập hội liền khả, hơn nữa yếu trang bị kia hỏa lân kiếm tài khả phát huy hiệu quả, mặt khác, phu quân nói, huyết môn ký ra, nhất định phải ở trong khoảng thời gian ngắn, làm cho võ lâm biết rõ huyết môn lợi hại, chính là ngày đó hạ hội cùng Vô Song thành, phu quân không cho chúng ta động."

"Vì sao không thể động?"

Lâm Hướng Anh ra tiếng hỏi.

Gặp Công Tôn Lục Ngạc lắc lắc đầu, Hoàng Dung khẽ cười nói: "Tỷ tỷ đừng kích động, ta nghĩ phu quân ý tứ, ngươi ta đều hiểu được, hắn có thể làm cho chúng ta đi ra tại đây cái thế giới chơi đùa một phen, đã muốn đủ cho chúng ta thả lỏng, hắn nếu không cho động, chúng ta sẽ không động bái, nhưng thật ra ta nghĩ, phu quân tất nhiên là làm cho chúng ta thế lực quật khởi, cùng bọn họ hai nhà thực lực cân bằng, như vậy phu quân mới có thể ngoạn đứng lên cao hứng."

Tiểu Long Nữ cũng phát biểu ý kiến nói: "Đúng vậy, tỷ tỷ, phu quân trong lời nói, chúng ta vẫn là không cần vi phạm hảo, tuy rằng này hai ngày, đã thu hai cái môn phái nhỏ làm phụ thuộc, nhưng là chúng ta nếu làm rất tuyệt quá nhanh, kia còn có cái gì ý tứ, còn không bằng hồi cực lạc giới hưởng thụ đi đâu."

Chúng nữ ngươi một lời ta nhất ngữ gian, tham thảo huyết môn nên như thế nào phát triển, chỉ có Hoàng Dung lẳng lặng tự hỏi, bởi vì nàng xem qua Thực Nhật kiếm phổ thượng kiếm pháp, kia cũng không phải một sớm một chiều gian liền khả tập hội, nhưng là lời bạt, lại một hàng chữ nhỏ.

"Thực Nhật nãi nghịch thiên hành, kiếm pháp hay thay đổi, duy công không thay đổi, ngàn vạn kiếm pháp, Thực Nhật tối cường......"

Đãi mọi người rời khỏi phòng nghị sự, Hoàng Dung trở lại chính mình phòng, mới còn thật sự xem khởi này Thực Nhật kiếm pháp, nhưng là trong đó chiêu thức, tất cả đều vạn biến, đều là ngoan độc cũng có thật lớn uy lực chiêu thức, như không có tốt nội lực thúc đẩy, này kiếm chiêu là không thể khởi đến nhận chức gì tác dụng,

Hoàng Dung ngưng mi nhìn kiếm pháp, sâu kín lẩm bẩm: "Phu quân, ngươi đây là ý gì a? Nếu là ta chịu hỏa lân kiếm tà khí chi phối, cần phải làm sao bây giờ a."

Nghĩ đến Công Tôn Lục Ngạc trong lời nói, Hoàng Dung dần dần hiểu được, vì cái gì này Thực Nhật kiếm pháp không giao từ những người khác luyện, ngược lại làm cho chính mình luyện, mà không phải giống ngạo hàn lục tuyệt cùng băng tâm bí quyết giống nhau, những người khác đều có thể tập, chỉ có này Thực Nhật kiếm pháp, chỉ có thể một người tu luyện.

Một gian phòng tối nội, Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh đối diện mà ngồi, chỉ thấy Lâm Hướng Anh trong lòng bàn tay còn có hai khỏa huyết bồ đề, đưa cho Hoàng Dung, nàng lo lắng nói: "Muội muội, chẳng lẽ ngươi thật sự mạnh hơn đi làm sâu sắc nội lực, nếu là này huyết bồ đề nội lực sở hàm thật lớn, ngươi nếu là khống chế không được nói......"

"Tỷ tỷ không cần lo lắng, ta có đúng mực, phu quân nếu như vậy an bài, tất nhiên có hắn ý tưởng, ngươi ta làm theo là được."

Hoàng Dung xua tay đánh gãy Lâm Hướng Anh muốn nói đi trong lời nói.

Lâm Hướng Anh tự nhiên sẽ không nhiều lời, nàng cũng biết, ở sở hữu nữ nhân bên trong, Hoàng Dung là thông minh nhất một cái, tuy rằng chính mình cùng La Tiêu là cực lạc giới trên danh nghĩa chưởng quản giả, nhưng là Hoàng Dung nói chuyện phân lượng, so với hai người còn muốn cao.

Rời khỏi phòng tối, Hoàng Dung nhìn kiếm pháp, nàng cùng phùng hành giống nhau, từng có mục không quên bản lĩnh, hơn nữa này kiếm pháp thượng chiêu thức tâm pháp cũng không nan, chỉ cần phụ đã nội lực, liền khả phát huy, hơn nữa lúc này trên bàn hỏa lân kiếm, Thực Nhật kiếm pháp liền khả phát huy ra nó cường đại nhất lực lượng.

Nắm lên hỏa lân kiếm, Hoàng Dung chậm rãi rút ra kiếm, chỉ thấy thân kiếm thượng lộ vẻ thiêu đốt hỏa diễm, nhưng là thần kỳ là, này trên thân kiếm hỏa diễm đối cầm kiếm giả, lại không nửa điểm ảnh hưởng.

"Quả thật là một phen hảo kiếm."

Hoàng Dung nỉ non ca ngợi,

Nàng còn không có một phen tiện tay vũ khí, mà phu quân Huyết Thiên Quân không riêng cho nàng vũ khí, còn vì nàng chuẩn bị tốt kiếm pháp, Hoàng Dung vui sướng nở nụ cười, đột nhiên đứng lên, kiếm vung lên, sử xuất Thực Nhật kiếm pháp thượng cơ bản kiếm chiêu, dẫn lửa thiêu thân.

Chỉ thấy đột ngột một đoàn hỏa diễm theo thân kiếm thượng tế ra, nhưng lại như một cái hỏa long bàn quay chung quanh ở tại Hoàng Dung thân thể chung quanh.

Nhìn hỏa long một lát biến mất, Hoàng Dung sợ hãi than không thôi, nàng nghe Huyết Thiên Quân nói qua, hỏa lân kiếm không phải người bình thường có khả năng khống chế, cho dù hắn nội lực siêu cường, cũng không tất hội cùng chuôi này trong chốn võ lâm có truyền kỳ chuyện xưa hỏa lân kiếm tướng ăn khớp, nói cách khác, khống chế thanh kiếm này điều kiện tiên quyết, đầu tiên chính là làm cho nó tán thành cầm kiếm nhân là nó chủ nhân.

Hoàng Dung chính là ấn tâm pháp thượng bộ sậu, tưởng gọi ra một cái hỏa cưu đến, nhưng là xuất hiện cũng là một cái hỏa long, điểm này cũng đủ thuyết minh, Hoàng Dung có khống chế cái chuôi này hỏa lân kiếm bản sự, nàng chính là thực nghi hoặc, này kiếm lý sở tàng hỏa lân bí mật, rốt cuộc là cái gì.

Hỏa lân bí mật, cũng Thực Nhật kiếm pháp chung chương sở đề, Hoàng Dung nhìn toàn bản kiếm pháp, tuy rằng này chung chương cùng kiếm pháp chiêu ý không có nửa điểm liên lụy, nhưng là phương diện này ẩn chứa tin tức, lại làm cho Hoàng Dung cảm thấy không phải đơn giản như vậy.

Ngồi xếp bằng, Hoàng Dung đem còn lại hai khỏa huyết bồ đề nuốt đi xuống, nàng đã biết này huyết bồ đề là không sai nội lực linh dược, chỉ là một viên huyết bồ đề, khiến cho nàng toàn thân hoán huyết, công lực tăng nhiều, mà nếu này hai khỏa huyết bồ đề tăng hiệu, kia biến hóa cũng Hoàng Dung không thể nhận ra,

Nàng chỉ cảm thấy bụng một trận khô nóng, nuốt đến trong bụng huyết bồ đề ở giây lát trong lúc đó, lập tức hòa tan mở ra, hai cổ bất đồng lực lượng toại tức ở nàng trong cơ thể lưu động dựng lên, Hoàng Dung đột ngột mở mắt ra, một đôi đỏ đậm đôi mắt, lộ ra lưỡng đạo tinh quang.

Có thể thấy được trên người nàng, nhưng lại tản mát ra vô tận màu đen hỏa diễm, chính là Hoàng Dung bất giác, lại nhắm hai mắt lại.

"Tỷ tỷ, Dung tỷ tỷ thật sự yếu bế quan."

Phòng nghị sự nội, Lí Mạc Sầu hướng về Lâm Hướng Anh nhẹ giọng hỏi.

Lâm Hướng Anh gật gật đầu, công đạo Hoàng Dung theo như lời trong lời nói, cao giọng nhìn các vị tỷ muội nói: "Đã nhiều ngày, chúng ta đều ở phái lý không cần đi ra ngoài, chờ nàng xuất quan nói sau, còn có, phu quân tin tức, tất yếu tìm người hỏi thăm một chút."

"Là."

Chúng nữ nhân tất cả đều đứng lên chắp tay nói.

Nếu đã thành lập huyết môn, Lí Mạc Sầu đám người tự nhiên yếu lấy môn phái nhân sĩ tự cho mình là, không có quy củ, cho nên hắn nhóm đều tận lực tuân thủ nghiêm ngặt bang quy, phó bang chủ Lâm Hướng Anh trong lời nói, các nàng vẫn là không dám ngỗ nghịch,

Ba ngày đã qua, phòng tối môn còn chưa mở ra, Hoàng Dung giờ phút này tĩnh tọa phòng tối lý giường đá thượng, vận hành kia hai cổ lực lượng đã muốn ba vòng thiên, nàng mới cảm thấy chính mình trên người nội lực đã xảy ra rất lớn biến hóa, giơ tay nhấc chân gian, thế nhưng đều khả mang theo không khí loạn hưởng.

Nàng xuống giường tháp, lại nghe đến trên bàn hỏa lân kiếm truyền đến ông ông tác hưởng tiếng động, Hoàng Dung tiến lên nắm lên hỏa lân kiếm, toại cảm thấy kiếm truyền đến một cỗ hùng hậu tin tức, như là đến chủ nhân trong tay, nó dị thường hưng phấn bàn.

"Ha ha, hỏa lân, về sau ngươi đó là ta Hoàng Dung binh khí,"

Hoàng Dung đối với hỏa lân kiếm nói.

Kia hỏa lân kiếm lại ong ong vang lên, như là ở đáp lại Hoàng Dung trong lời nói bình thường.

Tuy rằng trận này mặt nếu là để cho người khác thấy, tất nhiên sẽ không tin tưởng, một người cùng một phen kiếm, như thế nào có thể câu thông, nhưng là Hoàng Dung tà dị trên mặt, đã có thỏa mãn cùng vui sướng, bởi vì hỏa lân kiếm thừa nhận nàng này tân chủ nhân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau