THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 31 - Chương 35

Chương 032: ăn Yên nhi [ thượng ]

"Hoa hoa công tử?"

Lí Hổ mở to hai mắt nhìn. Lâm Tử Yên gật đầu nói: "Người giang hồ tranh tương truyền ngôn, này đỗ nếu không có cùng rất nhiều tuổi trẻ mạo mĩ nữ tử không hề thanh không bạch quan hệ, tuy rằng chưa bao giờ nghe qua hắn bắt buộc gì một cái nữ tử, nhưng đại đa số người trong võ lâm đối hắn rất là khinh thường."

Lí Hổ sửng sốt, Lâm Tử Yên lại nói: "Tiền chút năm ta cùng với sư nương xuống núi, yếu ở Nhạc Dương lầu cùng Thiếu Lâm tuệ rộng lớn sư chạm trán, cho nên không có dịch dung, liền gặp gỡ một cái tặc nói năng lỗ mãng, chính là này đỗ nếu bay ra đến cưỡng chế di dời tặc,"

"Nga?"

Lí Hổ nói: "Kia đổ quái, vừa rồi nghe Đỗ Nhược Phi ý tứ, hắn hình như rất sợ sư môn. Này Thanh Thành môn coi như là giang hồ bát đại phái chi nhất, như thế nào hội cho phép hắn ở trong chốn giang hồ trêu hoa ghẹo nguyệt?"

Lâm Tử Yên nói: "Ta đây cũng không biết. Bất quá nghe nói hắn sư phụ ở phái Thanh Thành trung bối phận rất cao, cũng là nổi danh điên điên đạo nhân, nói hào tam trọc, không biết là không phải cùng này có liên quan hệ."

"Tam trọc?"

"Ân."

Lâm Tử Yên nói: "Theo sư nương nói, kia tam trọc đạo nhân mặc dù mặc đạo bào, lại thích mắng lão thiên gia, nói thiên thượng tu hành đạo tôn đều...... Cũng không hảo, cho nên hắn nói hào đã kêu tam trọc."

Lí Hổ nói: "Kia đạo nhân cũng là có ý tứ. Đúng rồi, vừa rồi Đỗ Nhược Phi nói, ngươi có hay không cảm thấy có chút cổ quái?"

"Cổ quái?"

Lí Hổ nói: "Tỷ như nói, vì cái gì sẽ có người biết uy xa tiêu cục bảo kia một chuyến trọng phiêu? Vì cái gì sẽ có người biết uy xa tiêu cục bảo phiêu là minh giáo thánh nữ nhờ vả, hơn nữa ngay cả cái gì vậy đều biết nói? Liền ngay cả chúng ta nhiều không biết chúng ta bảo phiêu đặt ở hòm bên trong gì đó là cái gì."

Lâm Tử Yên giật mình, nói: "Tướng...... Tướng công là ở hỏi, hỏi ta ý kiến sao?"

Lí Hổ gật gật đầu, Lâm Tử Yên choáng váng, từ xưa liền có cái gọi là nữ tử không tài đó là đức cách nói, cho nên nam nhân luận sự, ít có hỏi cùng con gái, cho dù có nữ nhân đề ý kiến, các nam nhân cũng sẽ lấy "Phụ nhân ý kiến" Hoặc "Lòng dạ đàn bà" Vì danh, khinh thường để ý tới. Này Lí Hổ đột nhiên hỏi cùng nàng ý kiến, nhưng thật ra xuất hồ ý liêu. Vừa rồi thuận miệng nói chẳng qua là người khác cái nhìn, nói bao nhiêu đều không sao cả, thật muốn làm cho nàng đề chính mình cái nhìn, đổ có chút trù trù.

Lí Hổ nói: "Nói đi, ta nghĩ nghe một chút Yên nhi ý kiến."

Lâm Tử Yên cắn cắn môi dưới, lo lắng một chút, nói: "Yên nhi cho rằng, định là có người ở sau lưng trợ giúp."

Lí Hổ gật gật đầu, nhìn đến hắn cổ vũ ánh mắt, Lâm Tử Yên lại nói: "Chúng ta uy xa tiêu cục tiếp một chuyến vô danh phiêu, chích lấy giấy niêm phong vì bằng, ngay cả ta cùng phụ thân cũng không biết bên trong là một quyển tuyệt thế bí tịch, sau lại cư nhiên nhưng lại đến đưa tới rất nhiều trong chốn võ lâm thành danh cao thủ giả trang kiếp phỉ. Cho nên...... Cho nên ta nghĩ, sau lưng nhất định có người ở bày ra chuyện này, nói không chừng, chính là kia nhờ phiêu người, ít nhất cũng cùng nàng có liên quan hệ."

Lí Hổ gật gật đầu, bỗng nhiên nhớ tới kia hồng y cô nương, chẳng lẽ nàng chính là minh giáo thánh nữ? Nàng nhờ tiêu cục bảo tiêu là vì tránh né hắc y nữ tử cùng với các nàng sư phó đuổi giết? Kia vì cái gì tin tức hội tiết lộ đi ra ngoài, khẳng định không phải hắc y nữ tử làm, chuyện này thật sự là lộ ra rất lớn cổ quái.

Lí Hổ nói: "Yên nhi có sợ không?"

Lâm Tử Yên lắc đầu: "Có tướng công ở, Yên nhi cái gì còn không sợ."

Lí Hổ cười nói: "Yên nhi, chỉ cần ngươi tại bên người, tướng công ta cũng vậy cái gì còn không sợ."

Lâm Tử Yên Ngạc nhiên, Lí Hổ lại nói: "Tướng công ta từ nhỏ linh đinh, nay duy nhất thân nhân đó là Yên nhi ngươi cùng nhạc phụ, bằng của ta võ công, đương kim thiên hạ cũng không mấy người có thể thương đến ta, mà ta sở sợ, đó là không thể bảo hộ Yên nhi của ngươi chu toàn, bởi vì Yên nhi ngươi nhưng là tướng công ta duy nhất nhược điểm. Bất quá ngươi không cần lo lắng, cho dù là thiên quân vạn mã, cũng ngăn không được ngươi tướng công ta, chỉ cần Yên nhi đứng ở tướng công của ta bên người, ta liền có tuyệt đối bất bại tự tin."

Lí Hổ này đổ không phải thổi phồng, giang hồ đương kim thế lực, cường đại nhất bất quá là nhất đảo nhị giáo tam bang tứ trang lục phái, nhất đảo chính là hoa đào đảo, hoa đào đảo có đông tà, đại hiệp Quách Tĩnh, Cái Bang bang chủ Hoàng Dung ba người, nhân sổ tuy rằng thiếu, nhưng là giang hồ danh vọng ảnh hưởng lại thật sự quá lớn, nhị giáo chính là Toàn Chân giáo cùng minh giáo, nghiêm nhất ma, tam bang là Cái Bang, kim quốc Thiên Lang bang, cùng với không thế nào hiển sơn sương sớm tào bang, tứ trang chính là tứ đại thế gia, lục phái là Thiếu Lâm, Côn Luân, Điểm Thương, Thanh Thành, Hoa Sơn, Không Động.

Lí Hổ đã muốn đạt tới kim chung tráo toàn mười tầng, nội lực phương diện bởi vì đại bộ phận nội lực đều là dùng để cải tạo, cho nên so với tứ tuyệt tông sư hơi tốn, nhưng là hắn lì lợm, lực đại vô cùng, nội lực uy lực tuy rằng thật lớn, nhưng là tiêu hao cũng thập phần mau, chính là đạt tới tiên thiên cảnh giới được xưng chân khí cuồn cuộn không dứt, cũng chỉ là ở đơn đả độc đấu phương hoặc là võ lâm tranh đấu phương diện, một khi thượng chiến trường, đối mặt vô cùng biển người tinh nhuệ binh lính phối hợp, có thể giết chết thượng trăm binh lính liền nội lực khô kiệt, cho nên mới sẽ có nhiều như vậy võ công cao thủ, đối mặt chiến tranh miễn cưỡng tự có thể tự bảo vệ mình mà thôi, chỉ có Lí Văn Cường bực này lực lượng, cùng với sự chịu đựng vô cùng nhân, mới là chân chính chiến trường vạn nhân địch, đặc biệt Lí Hổ, căn bản là không sợ bất luận kẻ nào hải chiến thuật.

Lâm Tử Yên nghe được cảm thấy một mảnh cảm động, nhìn đến Lí Hổ trên mặt toát ra đến mãnh liệt tự tin, lại nghĩ tới ngày ấy hộ phiêu một trận chiến khi uy phong, nhớ tới Lí Hổ ở chứa nhiều võ lâm cao thủ giữa như vào chỗ không người thần thái, trong mắt bất giác thần thái liên tục, nói: "Yên nhi tin tưởng tướng công."

Lí Hổ nhẹ nhàng vuốt Lâm Tử Yên mu bàn tay, ha ha cười nói: "Vừa rồi bất quá là tướng công ta buồn lo vô cớ thôi, nào có khả năng có người nhiều như vậy đối phó chúng ta? Bất quá cẩn thận một chút cho thỏa đáng, giang hồ thế lực chém giết không đáng sợ, chỉ sợ có nhân cấu kết quan phủ đối phó chúng ta, ta mặc dù không sợ, nhưng cũng không thể xuy ngưu ở trên chiến trường có thể bảo hộ ngươi cùng nhạc phụ."

Lâm Tử Yên gật đầu, Lí Hổ nói: "Đúng rồi, trà lâu trừ bỏ uống trà vốn không có cái gì giải trí tiết mục sao?"

Lâm Tử Yên nói: "Tướng công, cái gì tên là giải trí tiết mục?"

Lí Hổ giải thích nói: "Không phải có cái gì thuyết thư, hoặc là bán tràng cái gì sao?"

Lâm Tử Yên cười nói: "Nguyên lai là thuyết thư đàn hát nha, có tướng công, ta mang ngươi lạp nơi này chính là muốn cho ngươi nghe hạ, ngươi không biết. Này nói đại cổ đàn hát vốn là ở nông thôn thổ điều, cùng mặt cổ, hai phiến lê hoa giản, tên là "Lê hoa đại cổ", diễn thuyết chút tiền nhân chuyện xưa, vốn cũng không có gì hay Ngạc nhiên, Nhưng là, từ ra cái như yên cô nương! Nàng mười hai mười ba tuổi khi đi học hội này thuyết thư bản sự. Nàng lại ngại này ở nông thôn điều nhi không chuyện gì thần kỳ, vì thế, liền thường đến diễn trong vườn xem diễn, sở hữu chuyện gì điệu tây bì, nhị hoàng, điệu hát sênh chờ xướng, vừa nghe sẽ; Cái gì dư dài thắng, từ sao Hôm, trương kim khuê đám người điệu, nàng vừa nghe cũng sẽ xướng. Ỷ vào của nàng yết hầu, yếu rất cao cao bao nhiêu; Của nàng trung khí, yếu dài hơn có bao nhiêu dài. Nàng lại đem kia phía nam chuyện gì Côn Khang, tiểu khúc, đủ loại làn điệu, đều lấy đến trang tại đây đại cổ thư điều nhi bên trong. Bất quá hai ba năm công phu, sáng chế này điều nhi, quả là vô luận nam bắc cao thấp nhân, nghe xong nàng xướng thư, đều bị thần hồn điên đảo. Nàng mỗi nguyệt chỉ tại hôm nay ở trong này xướng một khúc, tiếp qua nửa canh giờ liền khai xướng."

Lí Hổ gặp đã sớm thấy dưới lầu hấp dẫn thai. Gặp mặt trên chính là xiêm áo hé ra cái bàn, trên bàn thả một mặt trống cầm nhịp, cổ thượng thả hai cái thiết tấm ảnh, trong lòng biết đây là cái gọi là lê hoa giản, bên cạnh thả một cái đàn tam huyền tử, bàn mặt sau thả hai trương ghế dựa, cũng không một người ở trên đài. Điều này làm cho Lí Hổ thực tự nhiên nhớ tới hiện đại trong lời nói kịch, trong lòng nhạc nói: "Cũng khó trách này đó cổ đại nhân như vậy si mê cho thuyết thư đàn hát, thời đại này không có điện thị, không có gì giải trí, này thuyết thư đàn hát tự nhiên là phi thường được hoan nghênh,"

Đúng lúc này, xem kia thai hậu trường mành bên trong, đi ra một người nam nhân, mặc nhất kiện lam bố áo dài, thật dài kiểm nhi, vẻ mặt ngật đáp, giống nhau phong làm phúc quất da dường như, là Lí Hổ gặp qua xấu nhất lậu nam nhân, nhưng cảm thấy người này vẫn là rất có diễn xuất tài năng, Ra sân khấu sau, cũng không tự Lí Hổ giới thiệu, liền hướng bàn mặt sau tay trái một cái ghế ngồi hạ. Chậm rãi đem đàn tam huyền tử lấy ra, tùy tiện cùng hợp âm, bắn một hai cái cười nhỏ, Lí Hổ tưởng thí điều, vốn không có lưu ý đi nghe. Sau lại hắn lại bắn một chi điệu trưởng, cũng không biết gọi là gì bài tử. Chính là đến sau lại, Lí Hổ mới nhìn đến hắn thực học, hắn toàn dùng luân chỉ, linh hoạt vô cùng, đi ra thanh âm đầy nhịp điệu, lọt vào tai động tâm, bừng tỉnh có mấy chục căn huyền, mấy trăm cái đầu ngón tay, ở nơi nào đạn dường như. Hắn kia vài cái đầu ngón tay, hình như là hiện đại Trung Quốc dj chà xát bàn đại sư đánh ra con cua thủ pháp, linh động mỹ quan. Lúc này dưới đài trầm trồ khen ngợi thanh âm không dứt bên tai, nhưng cũng áp không dưới kia đàn tam huyền đi, một khúc đạn hoàn, liền nghỉ ngơi thủ, bên cạnh có nhân đưa lên trà đến.

Lí Hổ không khỏi trầm trồ khen ngợi nói: "Hảo! Thanh thanh lọt vào tai, thanh thanh động tâm."

Lại ngừng mấy phút đồng hồ sau, mành bên trong lại đi ra một cái cô nương, ước có mười sáu bảy tuổi, vịt đản kiểm nhi, sơ một cái hai mái, đeo một bộ ngân nhĩ hoàn, mặc nhất kiện lam bố ngoại quái nhi, một cái lam bố quần, đều là miếng vải đen tương lăn, Tuy là vải thô xiêm y, đến cũng thập phần làm sạch. Đi vào bàn mặt sau tay phải ghế trên tọa hạ. Kia đạn đàn tam huyền liền lấy đàn tam huyền, boong boong bắn lên. Này cô nương liền thân đứng lên khỏi ghế, tay trái lấy lê hoa giản, giáp ở đầu ngón tay phùng lý, liền đinh leng keng làm xao, cùng kia đàn tam huyền thanh âm tương ứng; Tay phải trì cổ chủy tử, ngưng thần nghe kia đàn tam huyền tiết tấu. Bỗng nhiên Cổ Một tiếng, giọng hát mới triển, tự tự thanh thúy, thanh thanh uyển chuyển, như tân oanh xuất cốc, nhũ yến về, mỗi câu thất tự, mỗi đoạn hơn mười câu, hoặc hoãn hoặc cấp, chợt cao chợt thấp; Trong đó chuyển khang đổi điều chỗ, cũng trăm biến bất tận, thấy hết thảy ca khúc làn điệu câu ra này hạ, nghĩ đến xem thế là đủ rồi. Lí Hổ trong lòng cảm thán nói: "Này tiểu cô nương, nếu đặt ở hiện đại, định có thể trở thành đỏ tía ngôi sao ca nhạc cấp nhân vật."

Nàng thanh âm sơ không lắm đại, chỉ cảm thấy lọt vào tai có nói không được diệu cảnh: Ngũ tạng lục phủ lý, như là uống một ly năng sữa, không một chỗ không dán; Hỗn thân lỗ chân Lông, như là ăn băng kích lâm, mỗi một cái lỗ chân Lông đều vui sướng vô cùng. Lí Hổ thế nhưng nghe được một trận tô dương. Sợ ra nguy hiểm, Lí Hổ vội vàng đem loạn thất bát tao ý tưởng áp chế hạ khởi. Sau, Lí Hổ nhịn không được lớn tiếng ca ngợi nói: "Xướng thực kêu tốt, này tiếng nói, đủ để cùng đặng lệ quân nhất so với cao thấp,"

Thật không ngờ, Lí Hổ ca ngợi thời điểm thế nhưng dùng tới nội lực, như yên thanh âm thế nhưng bị Lí Hổ cấp đè ép xuống dưới. Lí Hổ bên cạnh Lâm Tử Yên nhịn không được, thế nhưng bưng kín chính mình lỗ tai. Lại nhìn dưới lầu, mãn vườn mọi người theo dưới lầu hướng Lí Hổ nhóm chỗ nhã gian trông lại. Mỗi người trên mặt đều có chứa tức giận. Ánh mắt tập trung Lí Hổ về sau, ở Lí Hổ trên mặt dừng lại vài phần chung, như yên trên mặt tức giận dần dần tiêu, Chỉ tại chính mình trong lòng không phục nói: "Này đặng lệ quân là người ra sao cũng? Có cơ hội nhất định phải cùng nàng so với cái cao thấp."

Lí Hổ vội vàng nói khiểm nói: "Thực xin lỗi, bởi vì như yên cô nương xướng thật tốt quá, ta nhịn không được kêu lên. Đã quấy rầy mọi người thỉnh nhiều hơn thông cảm."

Hắn thanh âm tuy rằng không lớn, nhưng là lại thập phần rõ ràng ánh vào mọi người lỗ tai trung, mọi người nơi đó gặp qua như thế thủ đoạn, đều có hoảng sợ nhìn Lí Hổ, trên đài như yên trong mắt hiện lên ánh sáng nhìn Lí Hổ, vườn lại an tĩnh lại, như yên rất nhanh thu hồi ánh mắt lại tiến nhập biểu diễn trạng thái, lại xướng hơn mười câu sau, dần dần càng xướng càng cao, bỗng nhiên lại rút một cái tiêm nhi, tựa như một đường dây thép phao nhập thiên không, không khỏi âm thầm tán dương. Nào biết nàng tại kia cực cao điều địa phương, còn có thể quanh co biến chuyển. Mấy vòng sau, lại cao một tầng, liên tiếp có ba bốn địa phương, kế tiếp cao khởi. Thoáng như từ ngạo đến phong phía tây trèo lên Thái Sơn cảnh tượng: Mới nhìn ngạo đến phong dựng đứng làm nhận, nghĩ đến đi lên sau liền thông suốt ; Thật vất vả phiên đến ngạo đến phong đỉnh núi, lại thấy cây quạt nhai ở ngạo đến phong mặt trên; Lại liều mạng phiên đến cây quạt nhai thượng mặt, lại thấy nam Thiên môn càng ở cây quạt nhai thượng: Là càng lộn càng hiểm, càng hiểm càng kì. Kia như yên xướng đến cực cao ba bốn tầng về sau, lại đột nhiên nhiên rơi xuống, lại cực lực sính này ngàn hồi trăm tích tinh thần, như một cái phi xà ở Hoàng Sơn ba mươi sáu phong nửa đường lý xoay quanh xen kẽ. Khoảng cách trong lúc đó, lặp lại vài lần. Vài lần về sau, mà bắt đầu càng ngày càng thấp, càng thấp càng tế, kia thanh âm dần dần chợt nghe không thấy,

Làm như yên thân ảnh rời đi sau, tất cả mọi người vẫn đang ở trở về chỗ cũ giữa không thể tự thoát ra được, Lí Hổ thanh tỉnh lại đây nói: "Lợi hại, quả nhiên là nhiễu lương ba ngày nha."

Lâm Tử Yên cười nói: "Là nha, rất nhiều người cố ý chạy tới, nếu không phải chúng ta đến sớm ngay cả vị trí đều thưởng không đến đâu."

Lí Hổ nói: "Này như yên cô nương không đơn giản đâu, không phải một cái hát rong nữ tử đơn giản như vậy, của nàng công lực nhưng là so với Tử Yên ngươi còn cường rất nhiều đâu."

Lâm Tử Yên kỳ quái nói: "Thật vậy chăng? Ta từng cùng nàng ở chung vài lần, không có nhìn ra nàng người mang võ công nha."

Lí Hổ mỉm cười, Lâm Tử Yên võ công tuy rằng không kém, cũng không quá là nhị lưu mà thôi, cùng của nàng mỹ mạo không thể thành có quan hệ trực tiếp, bất quá có hắn ở, không dùng được bao lâu, là có thể làm cho nàng trở thành nhất lưu cao thủ!

Hai người đang muốn rời đi, ngoài cửa liền truyền đến từng trận tiếng bước chân. Nhưng nghe cửa oanh một tiếng, xông vào ba cái người vạm vỡ, cầm đầu cái kia đúng là Công Tôn Phúc, mà sau lưng đứng một cái dáng người tước trưởng thanh niên, cùng với năm đeo kiếm hán tử. Nói thật, kia thanh niên bộ dạng thật sự khá tốt, chút không thể so Lí Hổ kém, càng khó là một thân quý khí, bất quá, cũng có một thân ngạo khí.

"Lâm cô nương, biệt lai vô dạng a."

Kia thanh niên củng chắp tay: "Công Tôn Hưng này sương có lễ,"

Lâm Tử Yên nhìn Lí Hổ không đáp lời, Lí Hổ nói: "Vị này huynh đài đó là Công Tôn thế gia nhị công tử sao?"

Công Tôn Hưng liếc Lí Hổ liếc mắt một cái: "Ngươi là ai?"

Lí Hổ ánh mắt nhíu lại, này trong phòng ban đầu bất quá hai người, Công Tôn Phúc trở về đáp lời, sớm ứng đem Lí Hổ thân phận thuyết minh, này Công Tôn Hưng nói như thế, nếu không có Công Tôn Phúc ẩn mà không báo, hắn không đem Lí Hổ xem ở trong mắt. Nghĩ vậy, Lí Hổ trong lòng có khí, cũng không thất lễ nói: "Tại hạ là Lâm Tử Yên lâm nữ hiệp trượng phu......"

"Ngươi?"

Công Tôn Hưng nói: "Con cóc cũng tưởng ăn thiên nga thịt? Hừ, ngươi cũng không đi chiếu chiếu gương, trong chốn giang hồ ai không biết Lâm cô nương bộ dạng thiên hương quốc sắc, tự xưng cùng Lâm cô nương thân mật đồ vô sỉ tất nhiên là giống như quá giang chi khanh, hay là những người này đều là Lâm cô nương vị hôn phu bất thành?"

Lí Hổ sau khi nghe được mặt một câu, trong mắt hàn quang chợt lóe, đang muốn hướng tiền một bạt tai, Lâm Tử Yên lại đột nhiên giữ chặt tay hắn, tức giận nhìn chằm chằm Công Tôn Hưng nói: "Công Tôn công tử, mời ngươi tự trọng. Vị này...... Vị này thật là ta Lâm Tử Yên vị hôn phu."

Nói xong, hé ra mặt cũng không biết là khí hồng vẫn là đỏ bừng.

Công Tôn Hưng sắc mặt một trận xanh mét: "Lâm...... Lâm cô nương là ở hay nói giỡn đi, liền vị này vô danh tiểu tốt? Truyền ra đi chẳng phải là làm cho thế nhân nghĩ đến Lâm cô nương ngươi......"

Lí Hổ hừ một tiếng, đánh gãy Công Tôn Hưng trong lời nói, ki nói: "Tại hạ thật là giang hồ vô danh tiểu tốt, thật không dám có ô Công Tôn công tử thanh thị, nếu công tử thâm minh hảo cẩu không đỡ nói đạo lý, còn xin cho lộ."

"Ngươi! Muốn chết!"

Công Tôn Hưng nổi giận một tiếng, ba cái người vạm vỡ nghe tiếng đồng thời vọt lại đây, phân thủ Lí Hổ thượng trung hạ ba đường. Lí Hổ sát khí nhất trán, thuấn tức thu liễm trở về, tay phải chích vung lên, thế nhưng lấy thủ đeo đao lập tức tước đoạn ba người binh khí, đồng thời ở ba người ngực vạt áo lưu lại một nói vết kiếm.

Nhất kĩ kinh tứ tòa, kia Công Tôn Hưng cùng hắn thủ hạ đều sợ ngây người. Lí Hổ nói: "Công Tôn công tử, còn muốn đánh sao?"

Công Tôn Hưng trong mắt hàn quang lóe ra, trong lòng biết hôm nay đá thượng thiết bản, nhưng giờ phút này này sương phòng môn là mở ra, bên ngoài không hề thiếu vũ lâm nhân sĩ ở quan khán, nếu hắn cứ như vậy thối lui, sợ ngày sau Công Tôn thế gia hàng đầu liền khó nghe, Lập tức gầm lên một tiếng: "Cho ta đoá hắn!"

Ba cái thủ hạ hơi nhất do dự, lại mãnh đánh tới, mà kia thanh niên sau lưng năm hán tử, cũng đồng loạt xuất kiếm, phi thủ Lí Hổ cổ họng cùng ngực. Này năm người kết hợp, uy lực xoay mình tăng đâu chỉ gấp đôi? Hiển là một bộ cùng đánh kiếm pháp, trong phút chốc, liền hình như có hơn mười hai mươi cái võ lâm cao thủ đang phi thân đánh tới. Lí Hổ bên cạnh đứng Lâm Tử Yên, lui không thể lui, lập tức hào khí xoay mình thăng, hét lớn một tiếng: "Tới hảo!"

Toàn thân bộ Lông tắc kinh, chân khởi, đảo qua, bay nhanh ở ba người huyệt Thái Dương thượng đá một cước, tay trái vung lên, ngũ thanh kiếm đoạn, hữu chưởng nhanh chóng khắc ở năm cầm kiếm hán tử ấn đường thượng.

Chích điện quang hỏa thạch gian, vốn hùng hổ tám người liền đồng thời đánh bay, ngã xuống đất vựng đi, mà Lí Hổ lần đầu đối mặt như thế cường địch, thủ hạ không biết nặng nhẹ, cũng không biết ba người sống hay chết.

Về phần kia Công Tôn Hưng, hắn vừa vọt tới một nửa, Lí Hổ tay phải duỗi ra, nắm bắt hắn cổ nói ra đứng lên, kia Công Tôn Hưng liền giống bị nắm cổ con gà con, hai chân lung tung đạn đá không ngừng. Nhưng mặc hắn Công Tôn gia võ công như thế nào thông thiên, ở Lí Hổ lực đạo dưới, căn bản vô thoát khai khả năng.

Lí Hổ thản nhiên nói: "Nhân thường nói Giang Nam Công Tôn thế gia võ công như thế nào rất cao, tại hạ cũng hướng đến khâm phục, nghĩ đến Công Tôn thế gia ở trong chốn giang hồ hàng đầu định cực vì vang dội, bình thường tiếu tiểu định không dám khinh phạm này uy danh. Nhưng không nghĩ tới, thiên hạ to lớn, vô kì bất hữu, hôm nay cư nhiên đụng tới dám giả mạo Công Tôn thế gia nhân. Hừ, hôm nay ta liền đại Công Tôn thế gia giáo huấn một chút này giả mạo Công Tôn nhị công tử tục danh, ý đồ bôi nhọ Công Tôn thế gia uy danh giang hồ tên côn đồ, nghĩ đến Công Tôn thế gia chỉ biết vỗ tay tỏ ý vui mừng, sẽ không tới tìm ta phiền toái đi."

Nói xong, ánh mắt nhất hoành ngoài cửa.

Kia ngoài cửa hành lang chỗ đứng mấy phần vây xem vũ lâm nhân sĩ, trong đó mấy người khí thế tĩnh nghệ như núi, vẫn quan vọng chỉnh sự kiện trải qua, nghĩ đến cũng là thân thủ bất phàm, trong chốn võ lâm làm có nhất định danh vọng. Lí Hổ nói như thế, rõ ràng là giáo huấn Công Tôn Hưng, lại không đến mức bác Công Tôn thế gia mặt mũi, ngoài cửa nhân hiểu được trong đó mấu chốt, đem lời này nói truyền đi ra ngoài, cũng coi như cấp Công Tôn thế gia một cái bậc thang, làm cho bọn họ không tốt coi đây là lấy cớ tìm tới cửa.

Chương 033: ăn Yên nhi [ hạ ]

Chỉ thấy Lí Hổ thủ vung, đem kia té xỉu Công Tôn Hưng đâu đến góc tường, liền cùng Lâm Tử Yên không coi ai ra gì đi rồi đi ra ngoài, không người dám ngăn đón. Ra cửa, Lí Hổ một đường càng không ngừng đánh giá Lâm Tử Yên, nàng nhịn không được đỏ bừng mặt: "Tướng...... Tướng công, Yên nhi trên mặt có cái gì bẩn này nọ sao?"

"Không có."

Lí Hổ nói: "Của ta Yên nhi khả xinh đẹp rất, không nên bẩn này nọ?"

Lâm tử đỏ bừng nghiêm mặt nói: "Kia, kia tướng công vì sao nhìn chằm chằm vào Yên nhi xem."

Bình thường hai người đi đường, Lâm Tử Yên tổng hỉ lạc hậu từng bước, mặc dù ngẫu nhiên cùng Lí Hổ song song, hắn cũng chỉ là thật lâu đánh giá vừa lên, lại vô hôm nay như vậy thường xuyên.

Lí Hổ nghe được, lắc đầu nói: "Ta cảm thấy Yên nhi thay đổi."

Lâm Tử Yên dừng lại cước bộ, cả kinh nói: "Yên...... Yên nhi thay đổi?"

"Đúng vậy, trở nên càng giống ta Lý gia tức phụ,"

Lâm Tử Yên đại xấu hổ: "Tướng công, ngươi lại giễu cợt Yên nhi,"

Lí Hổ trìu mến nói: "Tướng công cũng không phải là giễu cợt Yên nhi, mà là nói thật. Ngươi ngẫm lại, Yên nhi bình thường nói chuyện luôn xấu hổ, đặc biệt nhìn đến tướng công, tổng thích thẹn thùng, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn theo mới đến vãn hồng cái không ngừng, nhưng hôm nay, Yên nhi ngươi lại hai lần lớn mật nói cho người khác, nói ngươi là thê tử của ta, điều này làm cho ta như thế nào không cảm động?"

Lâm Tử Yên nghe được, khuôn mặt nhỏ nhắn đầu tiên là càng ngày càng hồng, trăn thủ càng thùy càng thấp, sau khi nghe được mặt, cũng là ngẩng đầu lên, vẻ mặt chân thành tha thiết nhìn thẳng Lí Hổ: "Tướng công, nếu ngươi duy hộ Yên nhi khi, Yên nhi còn không đứng ở tướng công bên người duy trì, kia còn xứng chỉ tướng công thê tử sao?"

Dừng một chút, lại buồn bã nói: "Yên nhi biết, ngày hôm qua, ngày hôm qua cùng sư phụ sư nương gặp mặt khi, không chú ý tới sư phụ sư nương, còn có giang sư ca biểu tình, làm cho tướng công khó xử, Hơn nữa, nếu là Yên nhi ngày hôm qua không phải bởi vì thẹn thùng, nói là phụ thân tác chủ hôn sự, nếu khẳng đứng ra thừa nhận, thừa nhận...... Kia tối hôm qua lăng sư ca sẽ không sẽ đi tìm ngươi, mà sư phụ, sư phụ hắn cũng sẽ không......"

Lí Hổ sửng sốt: "Ngươi có biết ?"

Lâm Tử Yên gật gật đầu: "Sư ca tẩu hỏa nhập ma chuyện, sư phụ nói cho sư nương, sư nương theo ta nói."

Lí Hổ nói: "Kia Yên nhi có trách hay không tướng công đem ngươi sư ca......"

Lâm Tử Yên sợ tới mức mang che Lí Hổ miệng: "Tướng công đừng nói như vậy, Yên nhi chính là lo lắng tướng công cùng sư phụ sư nương nháo cương, Yên nhi, Yên nhi có thể tưởng tượng làm tốt...... Hảo thê tử đâu."

Nói xong, mặt đỏ xuống dưới, phía sau thanh, càng là thấp nếu văn ruồi, Lí Hổ nghe được ngẩn ra, lúc trước nhìn đến Lâm Tử Yên kích động, cảm thấy khó hiểu. Hắn không biết, đương thời có thê thiếp thất ra thuyết, cái gọi là nữ gả theo phu, bang ngoại không bang thân giả, trượng phu có thể thất ra chi lệ vì danh hưu thê, Lâm Tử Yên dù chưa quá môn, nhưng trong lòng đã xem chính mình làm như Lí Hổ người, tự coi đây là giới, hy vọng ở Lí Hổ trong lòng có cái hoàn mỹ hình giống, cho nên mới hội như thế khẩn trương.

Lí Hổ cảm thấy cảm động, cầm lấy Lâm Tử Yên tay nhỏ bé, hai người hành tại đầu đường, cũng không cố người bên ngoài ghé mắt. Lí Hổ nói: "Yên nhi, tướng công khả hội hảo hảo quý trọng của ngươi."

Lâm Tử Yên đỏ bừng mặt, Lí Hổ nói: "Yên nhi mặt lại đỏ, thật đáng yêu, đến, làm cho tướng công hôn một cái."

"A......"

Lâm Tử Yên hoảng sợ, mang thối lui, tả hữu nhìn nhìn, trong lòng loạn hoảng, nói: "Tướng...... Tướng công, nơi này thiệt nhiều nhân đâu."

Lí mắt hổ quang lưu chuyển, nhưng thấy bốn phía chúng mục nhìn trừng, trên đường người đi đường câu trợn mắt há hốc mồm, vô số nho sinh lắc đầu thở dài, thầm nghĩ lòng người không cổ, có nhục nhã nhặn, mà không hề thiếu đền thờ trinh phụ cũng là một bên trong lòng ám tiện, một bên mắng to không biết liêm sỉ, mặc dù Lí Hổ không cần như vậy tục nhân cái nhìn, cũng không không để ý cùng Lâm Tử Yên cái nhìn, lập tức nói: "Yên nhi, chúng ta làm gì để ý tới như vậy tục nhân cái nhìn? Đến, chúng ta hồi cục mới hảo hảo tâm tình nhân sinh."

Nói xong, một tay ôm Lâm Tử Yên thắt lưng tế, không để ý kinh thế hãi tục, dùng sức hôn một cái Lâm Tử Yên hương giáp, phi thân nhảy đến nhà dân trên đỉnh, nhanh chóng rời đi.

Lâm Tử Yên đại quẫn, trong lòng vừa thẹn vừa mừng, nhìn đến trên đường người đi đường kinh hãi ánh mắt, thầm nghĩ: "Hắn như vậy ôm ta bôn trên đường, ngày sau truyền đi ra ngoài, của ta thanh danh xem như hủy hết, chính là lấy chồng theo chồng, gả cẩu tùy cẩu, theo như vậy vị tướng công, liền chỉ do hắn đi đi. Nếu tướng công thực rất tốt với ta, người khác ánh mắt, ta làm sao nhu đặt ở trong lòng?"

Nghĩ, sau lưng lại truyền đến từng trận huyên náo thanh, không khỏi nhìn lại, đã thấy phố lớn ngõ nhỏ trung chui ra đại đàn binh lính bộ khoái, một bên hô to: "Trảo phi tặc, trảo phi tặc, phi tặc xuất hiện, là một nam một nữ hai cái gian phu phụ, bắt được đại nhân có trọng thưởng a."

Lâm Tử Yên nghe được "Gian phu phụ" Bốn chữ, đổ hút khẩu khí lạnh, thiếu chút nữa không ngất xỉu đi. Lí Hổ sửng sốt, cảm thấy hỏa khởi, quả muốn hồi đầu đem những người đó sát cái thất linh bát lạc, nhưng tư cùng hiện tại là đầu đường, lại giá trị tróc nã khâm phạm chi cơ, thật không ứng cùng quan binh phát sinh tranh đầu, liền nhẫn hạ khí. Lí Hổ ôm Lâm Tử Yên ở nhà dân thượng chạy vội, dưới chân không ngừng, quá một lát, Lí Hổ nói: "Yên nhi, vừa rồi, vừa rồi là tướng công không tốt, cái này của ngươi thanh danh xem như hủy hết."

Lâm Tử Yên ai thán nói: "Kia còn có thể như thế nào? Yên nhi đó là lấy chồng theo chồng, gả cẩu tùy cẩu, theo tướng công, tướng công như thế nào, đó là như thế nào đi."

Lí Hổ trừng lớn ánh mắt, diễn cười nói: "Yên nhi đem tướng công so sánh gà cẩu?"

Lâm Tử Yên hoảng nói: "Không đúng không đúng, tướng, tướng công hiểu lầm, Yên nhi chính là...... Yên nhi chính là......"

Nói xong, càng nhanh càng không biết như thế nào biện bạch, nhìn đến Lí Hổ tựa tiếu phi tiếu biểu tình, lại gấp đến độ thiếu chút nữa khóc đi ra. Lí Hổ thấy thế mang hống nói: "Ách, Yên nhi đừng nóng vội, là tướng công ta chỉ là khai hay nói giỡn mà thôi, đừng để ở trong lòng."

"Hay nói giỡn?"

Lâm Tử Yên ngẩn ra, nhìn đến Lí Hổ mặt mày gian khẽ cười ý, trong lòng biết hắn đem chính mình câu kia trong lúc vô tình thổ lộ cấp xem nhẹ, không khỏi cúi đầu không nói.

Không biết như thế nào, Lâm Tử Yên lại có ý nghĩ chết đi Triệu Thanh Sơn, Triệu Thanh Sơn từ nhỏ liền thầm mến cho nàng, nhưng ở cảm tình phương diện căn bản là ngốc đầu nga, ngẫu mà bị đùa giỡn xoay quanh, nhưng chỉ yếu Lâm Tử Yên hơi giả lấy sắc thái, hắn liền hỉ trục nhan mở. Kỳ thật, trừ bỏ Triệu Thanh Sơn, Lăng Vấn Thiên ở ngoài, Lâm Tử Yên gặp mấy niên kỉ thanh nam tử, người nào không phải đối nàng tâm sinh ái mộ, đem chi phủng cao cao, lúc nào cũng nhân nhượng, e sợ cho hơi có làm tức giận cho nàng? Mặc dù nhân Lâm Tử Yên gia giáo sư giáo thậm nghiêm, chưa trí cho làm nàng giống này thiên kim tiểu thư bàn chỉ cao khí ngang, nhưng cũng làm cho nàng nhãn giới biến cao, trong lòng thường cho rằng liên can nịnh hót thúc ngựa hạng người đều bị là khuyết thiếu nam tử khí khái, khó thành châu báu, vô lấy ủy thác chung thân.

Tới ngày ấy, sơ ngộ Lí Hổ, liền gặp này đại triển thần uy, tung hoành ngang dọc, không đâu địch nổi, liên can võ lâm hảo thủ, nhưng lại không có hợp lại chi chúng, lại thấy này thủ đoạn huyết tinh tàn nhẫn, một cỗ sơn bình thường cao lớn khí thế đập vào mặt mà đến, Lâm Tử Yên phương tâm rất là kinh Ngạc, hơn nữa cùng chi có vợ chồng tên, trong lúc vô tình, nhưng lại đem nhất lũ tình cảm ám khiên.

Chính là Lí Hổ mặc dù xưng thích nàng, lại thường thường là miệng ba hoa lung tung trêu đùa, Lâm Tử Yên ngượng ngùng rất nhiều, thật khó phân biệt hắn chân tình cũng hoặc ý, thường nghĩ đến Lí Hổ chích hỉ nàng sắc đẹp, vị tất hỉ tâm thích nàng. Tái tư cùng Lí Hổ không giống người khác như vậy nhân nhượng cho nàng, cảm thấy không khỏi mất mát, lúc này nhớ tới, sâu kín thầm than, thẳng không biết làm như thế nào cho phải.

Lâm Tử Yên vội vàng ngắm Lí Hổ liếc mắt một cái, bỗng nhiên, trong đầu hiện lên đêm qua sư nương "Mặt thụ tuỳ cơ" Khi nói mấy câu, trong lòng vừa động, nhịn không được yếu nóng lòng muốn thử, lại đại thị do dự, không biết sư nương theo như lời là thật sự là giả, vạn nhất chọc Lí Hổ bất khoái, chẳng phải phiền toái?

Lâm Tử Yên trong lòng nan hạ quyết định, mi khinh túc, thoạt nhìn liền giống như ảm đạm thần thương bộ dáng, Lí Hổ thấy nàng nhất ngữ không phát, lại xem này thần sắc, lợi dụng vì Lâm Tử Yên để ý, trong lòng quýnh lên, liền tìm cái không người nơi, lạc hình, nói: "Yên nhi, ngươi làm sao vậy? Hay là sinh khí?"

Lâm Tử Yên cúi đầu không nói, Lí Hổ nhất thời hoảng tay chân, liên thanh an ủi, Lâm Tử Yên lại vẫn trăn thủ buông xuống, đột nhiên hơi hơi nức nở một chút, Lí Hổ hoảng cúi đầu vừa thấy, đã thấy trong lòng Lâm Tử Yên mặt cười thượng châu lệ lưu ngân, không khỏi trong lòng đại đỗng, luống cuống tay chân giúp nàng lau đi nước mắt, nói: "Yên nhi...... Ta, vừa rồi là tướng công ta không tốt, không nên như thế ôm ngươi ở rõ như ban ngày dưới bay vút đầu đường, đưa tới phỉ nghị...... Ai, Yên nhi đừng khóc đừng khổ sở, là tướng công không tốt, là tướng công sai lầm rồi, ngươi đừng khóc được không? Nếu ngươi sợ có lời đồn đãi phi đoản, chúng ta rời đi đó là, dù sao có nhân đem đầu mâu nhắm ngay trấn xa tiêu cục, chúng ta cuối cùng phải rời khỏi, thiên hạ to lớn, nhất thời nhất cái nhìn lại để ý tới hắn làm cái gì......"

Lâm Tử Yên lắc đầu, nói: "Yên nhi không sợ người khác khinh thường ta, cũng không sợ người khác hiểu lầm Yên nhi, chính là...... Chính là......"

Nói xong, Lâm Tử Yên thanh âm nghẹn ngào: "Người khác thấy thế nào ta, Yên nhi là sẽ không để ý, nhưng Yên nhi như thế lớn mật biểu khi cõi lòng, lại đổi lấy tướng công một câu vui đùa, hay là ở tướng công trong lòng, Yên nhi là như thế không trọng yếu sao? Nghĩ đến cũng là, ngày đó nếu không có tình thế bức bách, Yên nhi cũng là sẽ không gả cùng một cái người xa lạ, ngươi nếu không có nhìn thấy của ta tướng mạo, cũng sẽ không tùy tiện ứng thừa, Nghĩ đến chính là ta chính mình nhất sương tình nguyện, đồ nhạ tình thương thôi."

Lâm Tử Yên vốn định lấy lệ tranh thủ Lí Hổ thương tiếc loại tình cảm, nhưng nói xong nói xong, càng nói càng cảm thấy chính mình theo như lời hữu lý, cuối cùng nhưng lại nhịn không được hồ nghi đứng lên, cho rằng sự tình nói không chừng liền giống chính mình suy nghĩ như vậy, có lẽ Lí Hổ cũng không phải thực để ý nàng. Này ý niệm trong đầu cùng nhau, trong phút chốc, ngày xưa đủ loại, như nước vô ngân, sở hữu ngọt ngào nhớ lại, nhưng lại giống nhau trở nên giống như [hoa trong gương, trăng trong nước], giống như huyễn phi thực.

Nhất tưởng đến chính mình ủy phó thiệt tình, có khả năng đổi lấy không vui mừng một hồi, Lâm Tử Yên lòng thấy đau buồn, châu lệ liền nhịn không được rầm lạp thẳng hạ, Lí Hổ hoảng tay chân, lại không biết Lâm Tử Yên vì sao càng khóc càng lợi hại, tưởng an ủi lại không biết từ đâu vào tay.

Lâm Tử Yên không thấy Lí Hổ ra tiếng, thẳng nghĩ đến hắn chột dạ, càng hiển thương tâm, tiểu đầu lý hối tiếc tự thương hại ý tưởng ùn ùn, nhịn không được hối tiếc không có chí tiến thủ, trong lúc nhất thời, chính mình giống nhau đó là trên đời này đáng thương nhất thiên hạ, Nguồn truyện:

Lí Hổ xem không thể Lâm Tử Yên rơi lệ, đau lòng thương tiếc không thôi, mãnh cắn răng một cái, hai tay đột nhiên nâng lên Lâm Tử Yên khuôn mặt nhỏ nhắn, dùng sức hôn đi xuống, hai người tiếp xúc, Lâm Tử Yên cả kinh hai ánh mắt mở thật to, trong đầu trống rỗng. Một lát, Lí Hổ buông ra Lâm Tử Yên, nói: "Nha đầu ngốc, ánh mắt tĩnh lớn như vậy làm gì, mau nhắm mắt lại."

Nói xong, vừa muốn thân đi xuống, cái này tử Lâm Tử Yên tránh được, tay phải ôm trong ngực, mặt cười hồng thông thấu, hô hấp kịch xúc, cả người như nhũn ra, nhưng lại không dám nhìn Lí Hổ. Trong lòng đại xấu hổ, tùy lại cảm thấy một trận chua xót, thẳng nghĩ đến Lí Hổ có tâm khinh bạc cho nàng.

Lúc này, Lí Hổ đột nhiên nhấc tay hướng thiên nói: "Yên nhi, tướng công ta không biết ngươi vì cái gì như vậy thương tâm, nhưng xét đến cùng tổng xác nhận tướng công của ta không phải, lúc này, ta Lí Hổ hướng thiên phát thệ, sau này cả đời nhất thế đều phải đối Lâm Tử Yên hảo, yếu thích nàng, yêu nàng, sủng nàng, làm cho nàng, nếu làm không được, khiến cho lão thiên gia phạt ta vạn tiễn xuyên tâm, tử vô...... Ngô......"

Lâm Tử Yên gặp Lí Hổ thề, trong lòng giật mình, đãi nghe được sau lưng, phương tâm lại là cảm động lại là sợ hãi, mạnh che Lí Hổ miệng, không cho hắn nói tiếp. Lí Hổ một phen ôm Lâm Tử Yên, nói: "Yên nhi ngươi yên tâm đi, tướng công ta tuyệt không hội phụ của ngươi."

Lâm Tử Yên tâm thần kịch chấn, mới vừa rồi trong lòng sở hữu hoài nghi đoán, sở hữu ủy khuất bất mãn toàn bộ tiêu thất, biến thành lòng tràn đầy vui mừng, ngoan ngoãn làm cho Lí Hổ ôm lấy, đầu vùi vào hắn trong lòng, lại đem vừa rồi ủy khuất chậm rãi khóc đi ra. Vì bù lại chính mình khuyết điểm, Lí Văn Cường mang theo Lâm Tử Yên ra khỏi thành ngoại du ngoạn.

Hành dương ngoài thành không xa là tòa đại hồ, xuân phong hòa ái, rộng lớn mặt hồ giống như một mặt cực đại mà bóng loáng gương, ở tịch dương ánh chiều tà chiếu rọi xuống, lóe ra màu vàng quang huy. Rộng mở trên mặt hồ ba quang lân lân, bất quá nhưng không có cái gì con thuyền. Lí Hổ nhìn đến ba bốn trăm mét bên ngoài có một tiểu đảo, tâm niệm vừa động, đối nàng nói: "Yên nhi, ngươi có hay không đi chỗ đó tòa trên đảo nhỏ chơi đùa?"

Lâm Tử Yên lắc lắc đầu, Lí Hổ nói: "Hôm nay tướng công liền mang ngươi đi chỗ đó tòa trên đảo nhỏ nhìn vừa thấy, chúng ta hiện tại phải đi."

Lâm Tử Yên nói: "Này bên hồ không có thuyền a, chúng ta như thế nào đi qua đâu?"

Lí Hổ sái nhiên cười, nói: "Xem tướng công của ta!"

Bên phải có một gốc cây cây nhỏ, Lí Hổ tùy ý phất phất tay, kia cây nhỏ liền cắt thành hơn mười chương bay lại đây. Lí Hổ cố ý ở Lâm Tử Yên nơi này khoe khoang võ công, kia khỏa cây nhỏ, đúng là Lí Hổ dùng nội lực đánh gãy,

Lí Hổ tùy ý vung tay lên, kỳ thật chỉ dùng để lục thành nội lực thôi đi qua, tuy rằng vô sắc vô tướng, nhưng này vung tay lên gian, đã có mười long mười tượng đại lực. Kia cây nhỏ trong nháy mắt đã bị hắn thần lực chấn vì hơn mười chương. Lí Hổ đối nội lực vận dụng thập phần xảo diệu cây nhỏ vừa bị chấn đoạn, hồi lực đã muốn thi triển ở thụ chương mặt trên.

Chỉ nghe vù vù vài tiếng vang quá, kia hơn mười chương nhánh cây theo Lí Hổ cùng Lâm Tử Yên hai người trước mắt bay qua, hướng trong hồ bay đi. Lí Hổ lại phách khẩu một chưởng, kia hơn mười chương nhánh cây bị hắn chưởng lực sở đưa, đều dừng ở trong hồ. Ở trên mặt nước vừa lên một chút. Lí Hổ nội công đã muốn hoàn toàn thuần thục, cho nên vừa rồi dùng là lực đạo, cũng là vừa mới hảo. Kia hơn mười chương nhánh cây, liền chia đều dừng ở từ nơi này đến cái kia trên đảo trên mặt hồ, mỗi hai chương nhánh cây gian, đều cách xa nhau mười trượng.

Lâm Tử Yên đang ở hoài nghi, Lí Hổ đã muốn ôm lấy thân thể của hắn, hướng không trung bay đi. Lí Hổ tuy rằng nội công đại thành, nhưng muốn bằng không xẹt qua hơn trăm trượng xa, cũng thật sự không thể, chỉ có thể đạp trong nước nhánh cây, hướng trên đảo nhỏ bay đi. Bay đến bờ sông một gốc cây liễu trên cây mặt, dùng chân ở liễu trên cây nhất đặng, này một cước, Lí Hổ đã muốn dùng mười thành nội công, đem liễu thụ đặng loan. Làm hồi lực đến lúc đó, Lí Hổ dùng đem liễu thụ lực đàn hồi chuyển dời đến hắn trên người, lập tức, Lí Hổ cùng Lâm Tử Yên đã bị lăng không bắn đi ra ngoài!

Ở không trung bay ra hai mươi trượng xa, vừa vặn lạc tới một cây thủy diện nhánh cây thượng, Lí Hổ tướng hạ trụy lực lượng dùng nội lực chuyển hóa đến nhánh cây thượng, thân thể lại lăng không dựng lên! Như thế ở trên mặt nước bắn hơn mười hạ, đã muốn đến tiểu đảo bên cạnh. Trong lòng Lâm Tử Yên, ở Lí Hổ lăng không dựng lên thời điểm, cũng đã gắt gao nhắm hai mắt lại, ở không trung bắn vài cái, nàng đã muốn không có như vậy sợ hãi. Dù vậy, vẫn là gắt gao ôm Lí Hổ.

Lí Hổ trong lòng mừng rỡ, có này mỹ nhân trong ngực, mà chính mình cũng đang là nàng hiện tại duy nhất dựa vào. Nghĩ đến đây, Lí Hổ liền càng thêm gắt gao ôm nàng. Cuối cùng một cây nhánh cây! Lí Hổ lúc này trong lòng mừng rỡ, nội công sử xuất đến, giống như thần trợ, đem thần công phát huy ra mười hai tầng! Dùng bình sinh lực, đem nội lực cũng phát huy đến mức tận cùng, theo nhánh cây thượng nhảy dựng lên, xa xem, thân thể hắn theo thủy diện rồi đột nhiên bạt khởi, thẳng hướng Vân Thiên.

Đến tối chỗ cao, Lí Hổ nhìn đến lục địa ngay tại trước mắt, lập tức kính nói vi ngăn thắt lưng, thế nhưng trống rỗng sinh ra một cỗ lực đạo đến, thẳng tắp về phía trước mặt bay đi. Lúc này, Lâm Tử Yên nhìn Lí Hổ trong ánh mắt, chỉ còn lại có bội phục cùng yêu say đắm. Nhìn nàng kia như nước hai tròng mắt, mềm mại môi đỏ mọng, Lí Hổ còn như thế nào ép tới đi xuống, nhất cúi đầu, liền hướng nàng đỏ tươi môi thượng hôn đi xuống.

Lúc này, rơi xuống lực đạo đã muốn chuyển hóa vì xoay tròn, hai cái ôm chặt lấy, hướng mặt xoay tròn tin tức đi xuống. Chỉ thấy một cái áo trắng anh tuấn thanh niên, thì phải là Lí Hổ, ôm xinh đẹp như hoa hoàng y cô gái, xoay tròn xuống phía dưới mặt bụi hoa sa sút đi. Thân hình chi tiêu sái, thẳng như thiên nữ tán hoa bình thường! Thải đến thực, Lâm Tử Yên trong lòng buông lỏng, liền đẩy ra Lí Hổ.

Vừa rồi bị Lí Hổ hôn thời điểm, tại kia loại lãng mạn tình huống hạ, không tự chủ được tiếp nhận rồi Lí Hổ hôn, hiện tại tinh thần khôi phục bình thường, nhất xấu hổ dưới, liền cảm thấy không đúng, Nhìn Lâm Tử Yên thẹn thùng bộ dáng, Lí Hổ này năm tháng tràng thượng lão thủ, còn có cái gì không rõ ràng lắm, Biết hiện tại nàng tâm tình kích động, đúng là thừa cơ mà vào hảo thời cơ, Lí Hổ một phen giữ chặt Lâm Tử Yên, cũng không bất kể nàng giãy dụa, ôm chặt lấy nàng.

Lâm Tử Yên từ chối trong chốc lát, gặp tránh bất quá, cũng liền theo, Hắc hắc, Lí Hổ trong lòng âm thầm buồn cười, như vậy tiểu cô nương, chính là hảo lừa. Đừng nhìn Lâm Tử Yên thân là giang hồ tử nữ, liền nói đến phong nguyệt, cũng là không biết gì cả. Yếu chính là ngươi không biết gì cả! Một mặt ôm nàng, một mặt lặng lẽ đem ở của nàng trước ngực ma đến ma đi.

Đừng nhìn Lâm Tử Yên hiện tại mới mười bảy tuổi, nhưng là kia vừa mới phát dục, lại thực tại không nhỏ. Không khó tưởng tượng tương lai Lí Hổ là có thể mỗi ngày mỗi đêm ba đào mãnh liệt, Lâm Tử Yên hiện tại đã muốn động tình. Trên mặt một trận nóng lên. Lâm Tử Yên mặt vốn thực bạch, lúc này thẹn thùng vẻ mặt, thật tốt giống ngọc nữ sơ thừa ân trạch khi giống nhau, làm cho Lí Hổ đỉnh cũng đỉnh không được.

Chỉ nghe nàng dùng nhỏ như muỗi kêu ruồi thanh âm nói: "Tướng công, Lí Hổ về sau thủy chung đều là yếu với ngươi, làm gì cấp ở nhất thời đâu? Chờ vị diện thành hôn sau, chúng ta đây là có thể cùng một chỗ,"

Nói xong lời cuối cùng, thanh âm cơ hồ nghe không được,

Lí Hổ đối với Lâm Tử Yên lỗ tai nhẹ nhàng thổi khí, nói: "Nếu sớm muộn gì cùng một chỗ, không bằng hiện tại chúng ta ngay tại cùng nhau đi."

Lí Hổ lúc này đã muốn thở hổn hển như ngưu, một trận đánh úp lại, liền cắn Tử Yên vành tai.

Cô gái vành tai cơ hồ là trên thân tối mẫn cảm bộ vị, hơn nữa giống Lâm Tử Yên như vậy nữ hài tử. Vành tai lại che kín thần kinh, bị Lí Hổ nhẹ nhàng nhất cắn, nàng toàn thân liền khởi xướng đẩu đến, thở dốc không thôi, khó kìm lòng nổi dưới, hai tay ôm lấy Lí Hổ đầu, dùng sức hướng nàng trước ngực ấn đi.

Bị Lâm Tử Yên đè lại đầu, Lí Hổ đành phải mở ra khẩu, buông ra của nàng vành tai, ở của nàng trước ngực đỉnh đầu đỉnh đầu, đột nhiên cảm thấy một cái nho nhỏ nổi lên, hé miệng, liền hàm ở tiểu nổi lên, ở miệng mặt khỏa lên.

Lâm Tử Yên lúc này đã muốn lâm vào bên trong, đầu về phía sau ngưỡng, tiền đột. Dùng sức đem trước ngực trắng mịn núm vú hướng Lí Hổ miệng lấp đầy. Lí Hổ cũng không phải cái gì chính nhân quân tử, nhìn đến loại tình huống này, nếu không hành động, chính là mạo thiên hạ to lớn sơ suất,

Lâm Tử Yên tuy rằng tuổi không lớn, nhưng có viễn siêu thường nhân đầy đặn cái vú, Lí Hổ ở bên trong củng một hồi, cơ hồ yếu hít thở không thông. Đầu cháng váng não trướng chui đi ra, hôn lên Lâm Tử Yên, nói: "Tử Yên, ta biết một chỗ, chúng ta đi kia đi?"

Lâm Tử Yên lúc này đã muốn đã không có tự hỏi năng lực, chỉ có thể nhâm Lí Hổ làm. Lí Hổ tướng nàng đưa một cái dài mãn bụi hoa địa phương, nơi này là Lí Hổ chuyên môn làm cho người ta loại bụi hoa, dài đầy minh màu vàng hoa nhỏ, lúc ấy loại này bụi hoa mục đích, Lí Hổ vì chờ đợi ngày này đã đến.

Đem Lâm Tử Yên đặt ở bụi hoa phía trên, nàng nằm trên mặt đất, nhắm mắt lại, xem ở Lí Hổ trong mắt, thật giống như một cái ngủ mỹ nhân giống nhau. Bất quá đã quấy rầy mỹ nhân mộng đẹp luôn luôn là Lí Hổ yêu nhất việc làm, tà tà cười, liền đánh tiếp, hai người ở bụi hoa trung lăn một hồi, Lâm Tử Yên trên người quần áo đã muốn bị Lí Hổ bác quang, lộ ra Tiểu Bạch dương giống nhau trắng noãn.

Kiếp trước Lí Hổ cũng gặp nữ nhân không ít, nhưng là chưa từng có gặp qua giống Lâm Tử Yên như vậy xinh đẹp : Như sương tái tuyết, trước ngực hai luồng. Cùng tuổi cực không tương xứng nộn thịt, bóng loáng bụng ẩn ẩn có lưu quang phiếm ra, nhắm chặt hai chân gian, chính là kia làm người ta nhất mất hồn một chút bụi cỏ,

Như vậy tốt đẹp thân thể ở phía trước, Lí Hổ nếu không hôn biến của nàng toàn thân, hảo hảo cảm thụ một chút mỹ nữ ngọt hương, chẳng phải là rất giậm chân giận dữ ? Theo Lâm Tử Yên cái trán khai như hôn khởi, xuống phía dưới trải qua đỏ tươi mà, như nước mật đào giống nhau môi, hôn lên ngày đó nga cảnh giống nhau thon dài cao quý cổ, đi ra trước ngực hai điểm trong lúc đó. Lí Hổ vừa rồi bị của nàng dọa ở, không dám tái đi vào hưởng thụ cái loại này cảm giác hít thở không thông. Chính là lẩm bẩm trụ hai cái một hồi, liền xuống phía dưới hôn tới. Một cái nhợt nhạt tròn tròn rốn xuất hiện ở trước mắt, đầu lưỡi ở bên trong nhẹ nhàng quấy một phen, Lâm Tử Yên đã muốn chịu không nổi, gắt gao ôm Lí Hổ đầu. Lí Hổ đâu chịu làm cho tiểu mỹ nhân có một chút khổ sở, lập tức xuống phía dưới hôn tới.

Tơ lụa bàn bóng loáng mà san bằng bụng, mặt trên không có một chút tỳ vết nào, có thể là kiếp trước thấy nhiều lắm thục phụ có nếp nhăn bụng, Lí Hổ đối nữ nhân bóng loáng bụng vốn cá nhân. Đem mặt thiếp đi lên, của nàng bụng một mảnh lạnh lẽo, làm cho Lí Hổ hơi chút giảm xuống một chút, đi ra càng phía dưới địa phương......

Nam Tống thời kì cô gái nào có hiện tại cô gái mở ra, Lâm Tử Yên nhìn đến Lí Hổ sẽ hôn hướng của nàng xử nữ nơi, vội vàng hô một tiếng: "Tướng công, không cần!......"

Lí Hổ thế này mới phục hồi tinh thần lại, buông tha cho hôn biến toàn thân ý tưởng, đặt ở Lâm Tử Yên trên người, hôn của nàng môi, ôn nhu hỏi: "Chuẩn bị tốt không có?"

Xấu hổ gật gật đầu, Lí Hổ tướng phía dưới nhắm ngay, phốc xuy một chút đâm vào kia tiểu huyệt, Lâm Tử Yên "A......"

một tiếng, còn không có kêu đi ra, Lí Hổ liền ngăn chận của nàng miệng, dùng sức hôn đi xuống, gần trong gang tấc Lâm Tử Yên kia xinh đẹp trong ánh mắt, trào ra lưỡng đạo nước mắt.

Lí Hổ môi tiếp xúc đến Lâm Tử Yên môi thời điểm, cảm thấy Lâm Tử Yên thân mình hơi hơi rung rung một chút. Lí Hổ đương nhiên sẽ không thỏa mãn như thế. Vì thế, Lí Hổ chủ lực đại quân -- đầu lưỡi bắt đầu hôn hướng Lâm Tử Yên chắc chắn phòng tuyến tiến công, trải qua gian khổ không nghỉ cố gắng tác chiến, rốt cục dẹp xong này nói phòng tuyến.

Cũng chính là mở ra Lâm Tử Yên ngọc xỉ, tiếp theo, liền hướng Lâm Tử Yên chủ lực đại quân khởi xướng xung phong, rất nhanh, hai cổ đại quân liền tê sát ở tại cùng nhau.

Một loại điện giật bàn cảm giác nảy lên trong lòng, là như vậy tuyệt vời, thời gian giống nhau đình chỉ lưu động, chung quanh hết thảy đều không cảm giác, chỉ còn lại có loại này tuyệt vời cảm giác tồn tại,

Tử Yên lúc này càng thêm dùng sức ôm lấy Lí Hổ. Lí Hổ lúc này có thể thực rõ ràng cảm giác Lâm Tử Yên trước ngực hai luồng nhuyễn thịt gắt gao dán Lí Hổ trong ngực, hơn nữa nhẹ nhàng tư ma, Này không thể nghi ngờ là lửa cháy đổ thêm dầu, Lí Hổ đầu óc oanh nhất vang, Lí Hổ đã muốn không khống chế được, chỉ có thể đi theo bản năng hành động, Lí Hổ cùng Lâm Tử Yên tiếp tục hôn nồng nhiệt, Lí Hổ tay trái đã muốn không hề là ôm Lâm Tử Yên, mà là ở của nàng lưng chung quanh du động, nơi nơi vuốt ve, Tay phải lại lợi hại, ở bất tri bất giác trung, đã muốn sờ thượng Lâm Tử Yên ngọc nữ phong. Ngọc nữ phong co dãn mười phần, theo Lí Hổ năm ngón tay trảo động, sinh ra ra đủ loại hình dạng.

Lâm Tử Yên lúc này đã muốn cả người như nhũn ra, hoàn toàn yếu đuối ở Lí Hổ trong lòng. Lí Hổ đã muốn không cam lòng cứ như vậy cách quần áo sờ soạng, Lí Hổ bức thiết tưởng cởi sạch Lâm Tử Yên quần áo. Trong đầu mới như vậy tưởng, trong tay đã muốn như vậy hành động, Lí Hổ đem Lâm Tử Yên nhẹ nhàng đặt ở trên giường, tinh tế đoan trang Lâm Tử Yên. Lâm Tử Yên lúc này sớm hô hấp dồn dập, ngực kịch liệt phập phồng, thiên nga bàn trắng noãn duyên dáng cổ bởi vì thẹn thùng mà biến thành phấn hồng sắc, ánh mắt cũng bởi vì thẹn thùng mà nhắm chặt, Bởi vì trên người chỉ có nhất kiện lục sắc cái yếm, cho nên, mặt trên gần có thể cái trụ, có nhất đại phiến trắng noãn lộ đi ra, đỉnh hai khỏa tương tư đậu cũng như ẩn như hiện, làm người ta thèm nhỏ dãi. Cái yếm vạt áo vừa vặn có thể che khuất Lâm Tử Yên, loáng thoáng trung còn có thể thấy một tia lộ ra màu đen cây cối. Hai song trắng noãn như ngọc trọng điệp cùng một chỗ.

Nhìn đến này, Lí Hổ rốt cuộc nhịn không được, tam hạ hai hạ liền cởi hết trên người nàng quần áo. Đi, lại Lâm Tử Yên hôn tới. Thản nhiên nữ nhi hương, ôn hoạt như nõn nà bàn, làm cho Lí Hổ như si như cuồng. Dọc theo chân núi hướng đỉnh núi hôn tới, dần dần, dần dần, đã muốn tiếp cận đỉnh núi, Lí Hổ bỏ Lâm Tử Yên cuối cùng một tia nội khố, toàn bộ ngọn núi nhất thời hiện ra ở Lí Hổ trước mắt. Hai khỏa phấn hồng tương tư đậu theo Lâm Tử Yên dồn dập hô hấp run run, mà ngọn núi đã ở rung động, Lí Hổ đã muốn không thể tái tinh tế đoan trang, một ngụm đem tương tư đậu ăn vào miệng, theo Lí Hổ, tương tư đậu ở chậm rãi thành lớn, biến cứng rắn. Lâm Tử Yên cũng theo Lí Hổ phát ra động lòng người yêu kiều thanh, hai song phấn ngẫu bàn cánh tay ngọc gắt gao ôm Lí Hổ cổ. Lí Hổ tay trái cầm một khác tòa sơn phong, ở Lí Hổ khinh nhu chậm niết hạ, cũng sinh ra tương tự biến hóa.

"Không cần... A...... Ngô......"

Lâm Tử Yên cảm giác xấu hổ, đem hai tay thức che mặt, thân thể vô lực vặn vẹo chống cự lại. Lâm Tử Yên xấu hổ giãy dụa vẻ mặt, Lí Hổ một tay vặn bung ra nàng hai tay che lại mặt, đài đầu đem miệng nhanh chóng cái trụ của nàng miệng, một bàn tay càng dùng sức xoa bóp của nàng. Lí Hổ dùng chân tạo ra của nàng hai chân, phúc hạ càng phát ra bành trướng bảo bối không ngừng ở của nàng hai chân gian trừu ma, Dần dần, Lâm Tử Yên lắc lư đầu, miệng không ngừng phát ra y ê a ngô tiếng rên rỉ, hai tay cũng dời về phía Lí Hổ hạ phúc, không ngừng sờ soạng, Lí Hổ vội vàng đem trên người nàng quần áo bái điệu, lại nhanh chóng đặt ở thân thể của nàng thượng, mà Lâm Tử Yên tựa hồ cũng tăng vọt, duỗi ra tay cầm trụ Lí Hổ bảo bối. Lí Hổ tay phải xuôi dòng xuống, đã muốn đến buộc chặt bụng bộ, trơn nhẵn bụng không có một tia dư thừa mỡ. Bụng hạ, chính là khu rừng rậm rạp, Xuyên qua rừng rậm, liền tới hai điều nho nhỏ khe sâu. Trong hạp cốc đã muốn toát ra nhợt nhạt dòng suối, Lí Hổ tay phải liền dừng lại ở trong này, chuẩn bị thành lập cách mạng căn cứ, Theo tay phải không ngừng khai khẩn, theo cách mạng căn cứ địa x. không ngừng mở rộng, trong hạp cốc nhợt nhạt dòng suối cũng biến thành róc rách con sông, hơn nữa có càng đổi càng lớn xu thế. Lâm Tử Yên yêu kiều càng đổi càng lớn thanh, Lí Hổ cũng càng ngày càng hưng phấn. Sớm phân thân biến lớn hơn nữa càng cứng rắn, trướng Lí Hổ có chút phát đau. Lí Hổ đã chịu được không được, Lí Hổ phân thân nóng lòng tìm được một cái có thể dung thân gia.

Lí Hổ đem phân thân đỉnh ở hai điều khe sâu gian, Lí Hổ miệng hôn Lâm Tử Yên lỗ tai, nhẹ nhàng nói: "Tử Yên, ta đến đây."

Lí Hổ đột nhiên cử khởi, xoay người áp chế. Lâm Tử Yên quyến rũ kiều diễm đối Lí Hổ giương lên mày liễu, mị mục ẩn tình, Lí Hổ hiểu ý dùng sức nhất cử,"Xuy" một tiếng, ở thủy trơn hạ, Lí Hổ đại bảo bối lập tức toàn căn tẫn không có.

"A, đau."

Lâm Tử Yên thở nhẹ một tiếng, cau mày.

"Thực xin lỗi, Tử Yên, ta rất dùng sức,"

Lí Hổ hôn nàng, nhẹ nhàng ở nàng kia hoa tâm ở chỗ sâu trong nghiền nát,

Một lát sau nhi, Lâm Tử Yên ở Lí Hổ bên tai lại bắt đầu kiều hừ khởi quen thuộc nhạc khúc......

"A...... Ân ngô...... Thật thoải mái...... A......"

Giống như tiên nhạc mờ mịt, giống như chim nhỏ nép vào người.

Lí Hổ bất giác đem vòng eo đong đưa biên độ thêm đại, ở Lâm Tử Yên trong thân thể càng sáp càng sâu, càng sáp càng nhanh, nhất thời "Phốc tư","Phốc tư" tiếng vang thành một mảnh, Lâm Tử Yên nộn da cũng đi theo Lí Hổ mà bị xả ra khiên nhập, mang ra một cỗ cổ dính dính hoạt hoạt thủy. Như nhau triều khoái cảm đánh sâu vào hạ, Lâm Tử Yên hoàn toàn xụi lơ, của nàng ý thức đã muốn mơ hồ, ở một loại phiêu diêu trạng thái hạ không, vô lực buông lỏng ra triền ở Lí Hổ trên người cánh tay.

Lâm Tử Yên tóc dài bị chấn đắc tản ra đến, tú lệ gương mặt nổi lên một mảnh ửng hồng lại xinh đẹp kinh người, trên thân cung cử bình thường, ngưỡng tuyết trắng cảnh tử, một đôi to lớn tuyết trắng theo Lí Hổ kịch liệt động tác mà càng không ngừng lay động nhảy lên, Mà anh trong miệng phát ra như khóc như tố yêu kiều thanh cũng càng ngày càng vang, càng ngày càng cao kháng......

"A, tướng công."

Mạnh, Lâm Tử Yên toàn thân một trận run rẩy, run run.

Nàng không biết từ đâu tới đây khí lực, hai tay đột nhiên gắt gao bắt lấy Lí Hổ cánh tay, trong miệng lớn tiếng la lên, nhất thời kích triều giàn giụa, trong mắt cũng nhân cực độ khoái cảm mà trào ra nhiệt lệ.

Chương 034: vạn nhân địch [ thượng ]

Làm Lí Hổ ôm Lâm Tử Yên trở lại tiêu cục là lúc, sắc trời đã muốn đã khuya, Lí Hổ không có đi cửa chính, mà là theo tường vây thượng bay vọt mà qua, thế này mới ở Lâm Tử Yên mãnh liệt yêu cầu hạ buông xuống hắn, hai người đi qua sân đi vào đại sảnh, vừa lúc Lâm Tử Yên sư phó tốt đẹp diễm sư nương đều đang thương lượng sự tình, nhìn đến hai người trở về ánh mắt đều nhìn về phía hai người, Lâm Trấn Hải đang muốn hỏi hai người như thế nào như vậy vãn trở về, mà Lâm Tử Yên ở ba người dưới ánh mắt, có chút chột dạ tránh ở Lí Hổ mặt sau, bất quá, chính là hoạt động một chút cước bộ liền mày nhăn lại, bởi vì Lí Hổ không để ý nàng là sơ thừa ân trạch, ước chừng yếu nàng ba lượt, được đến kim xà tinh hoa Lí Hổ là thật chính kim thương không ngã, ngay cả Yêu Hương Vân đều căn bản không thể làm cho hắn tận hứng, huống chi thị xử tử chi khu Lâm Tử Yên?

Lâm Trấn Hải cùng Triệu Thanh Tùng vợ chồng đều là người từng trải, ánh mắt loại nào độc ác, một chút liền nhìn ra, Lâm Tử Yên đã muốn cho Lí Hổ, Lâm Trấn Hải nói không có gì, Triệu Thanh Tùng cũng là mày khoanh ở cùng nhau hiển nhiên có chút sinh khí, mà hắn thê tử Lô Ngọc Tâm cũng là trong lòng thở dài nói: "Thật tốt hoa mẫu đơn nha, thế nhưng làm cho ngưu cấp cắn,"

Triệu Thanh Tùng vợ chồng vẫn không có sinh dục chính mình đứa nhỏ, hai người đều đem theo tiểu nuôi nấng lớn lên Khai Sơn đại đệ tử Lăng Vấn Thiên xem thành chính mình con, đối với Lâm Tử Yên bọn họ đều thập phần thích, đều đem hắn trở thành nữ nhi đến xem đãi, dựa theo bọn họ ý niệm lần này đến vốn chính là muốn vì lâm Vấn Thiên cầu hôn, không thể tưởng được nửa đường bính ra cái Lí Hổ đến, hai người đều thập phần không cam lòng đối Lâm Trấn Hải tiến hành rồi đề ra nghi vấn, mới biết được sự tình trải qua, hơn nữa Lí Hổ này khai đứng lên thập phần lỗ mãng thất phu dĩ nhiên là cái không thể tưởng tượng tuyệt đỉnh cao thủ, phải biết rằng đương kim thiên hạ có thể xưng là tuyệt đỉnh cao thủ chỉ có thơ ngũ tuyệt tông sư, này hắn tái lợi hại không có đột phá tiên thiên cũng bất quá là siêu nhất lưu cao thủ, hai vợ chồng chính là này liệt, hai người nếu liên thủ miễn cưỡng có thể cùng tông sư một trận chiến, nhưng là hai người tự hỏi không thể ở thượng trăm cái nhị lưu cao thủ thậm chí mười mấy cái nhất lưu cao thủ đối kháng, Lí Hổ như vậy dễ dàng thắng làm cho bọn họ ít dám tin tưởng.

Lí Hổ đối mặt ba người ánh mắt, mặt không đỏ tâm không ngừng, da mặt dày thực nói: "Lô phụ đại nhân, còn có sư phó sư mẫu mang bọn ngươi ăn cơm chiều sao?"

Triệu Thanh Tùng đứng lên phẩy tay áo bỏ đi nói: "Không cần giao sư phó của ta, ta khả không đảm đương nổi ngươi bực này tuyệt đỉnh cao thủ đại hiệp xưng hô."

Hắn đối Lí Hổ không có một chút hảo cảm, dù sao hắn đoạt chính mình âu yếm thổ địa lão bà, hơn nữa dùng miệng liền đem đồ đệ nói thành nội thương, hiện tại hai người còn không có thành hôn thế nhưng liền cho hắn, này thật sự làm cho hắn rất khó có hoà nhã sắc. Lô Ngọc Tâm thở dài, cũng đi theo trượng phu mặt sau, điều này làm cho lâm chấn hải có chút xấu hổ, dù sao một mặt thị con rể, một mặt là lão bằng hữu hơn nữa nữ nhi sư phó, không biết giúp ai hảo.

Đúng lúc này một cái hạ nhân kích động chạy tiến vào nói: "Lão gia, việc lớn không tốt ?"

Lâm chấn hải không hờn giận nói;"Sự tình gì hoang mang rối loạn trương trương,"

Kia hạ nhân sợ hãi nói: "Lão gia, chúng ta bị vây quanh, bị quan Tổng binh mang theo mấy ngàn nhân mã vây quanh,.."

"Cái gì?"

Mặc kệ là lâm chấn hải, vẫn là đang muốn đi vào nội ốc Triệu Thanh Tùng vợ chồng đều là lắp bắp kinh hãi, vội vàng xoay người lại, Lâm Trấn Hải lại kỳ quái, phải biết rằng hắn khai tiêu cục thời điểm, cùng Huyện lệnh cùng với chung quanh đóng quân Tổng binh quan hệ đều là tốt lắm, hàng năm đều phải đưa phân hậu lễ oẳn tù tì hệ, khai tiêu cục không phải võ công thăng chức có thể, yếu chính là nhân mạch, hắc bạch lưỡng đạo đều phải oẳn tù tì chương, bằng không ngươi mỗi đến một chỗ đều phải kêu đánh hàm giết, một năm xuống dưới phải chết bao nhiêu tiêu sư? Vì cái gì này quan Tổng binh thế nhưng bỗng nhiên vây quanh tiêu cục?

Lâm Trấn Hải ba người đều là trước một bước đi ra đại sảnh đi vào trong viện tử, Lí Hổ khuyên Lâm Tử Yên đi nghỉ ngơi, nàng lại lắc đầu, yếu Lí Hổ mang nàng đi ra ngoài nhìn xem, Lí Hổ không thể. Đành phải mang theo nàng vào hậu viện, xuyên qua hành lang, liền nghe đại sảnh ngoại có tiếng người, thăm dò vừa thấy, đã thấy Lâm Trấn Hải, Lô Ngọc Tâm [ Tử Yên sư nương ] hai người đối diện ngồi một cái quan quân chế phục hán tử.

Lâm Trấn Hải nói: "Quan tướng quân, Lâm mỗ đã muốn nói qua, kia tranh trọng phiêu đã giao từ phiêu chủ lĩnh hồi."

Kia kêu quan tướng quân nam tử một tiếng cười lạnh: "Lâm tổng tiêu đầu, xin thứ cho Quan mỗ nói thẳng, ngươi vẫn nói kia tranh phiêu đã từ phiêu chủ lĩnh hồi, kia bất quá là ngươi một mặt chi từ. Xin hỏi nhân chứng ở đâu, ký nhận ở đâu?"

Lâm Trấn Hải nói: "Lĩnh phiêu là lúc, Lâm mỗ nữ nhi con rể cùng(quân) ở đây, thả người nọ lưu lại một ngọc bội làm chứng."

"Ngọc bội?"

"Không sai, này ngọc bội thiên hạ Vô Song. Ngày ấy nhờ phiêu người lợi dụng này ngọc bội vì bằng, ký áp họa ấn, nói rõ ngày sau nhận thức ngọc không tiếp thu nhân. Lúc này ngọc bội ở khi, liền thuyết minh kia tranh phiêu sớm lĩnh hồi."

"Ha ha ha ha."

Quan tướng quân cười to nói: "Lâm tổng tiêu đầu, ngươi cho ta Quan mỗ là ba tuổi tiểu nhi sao? Một quả ngọc bội có thể nói minh được cái gì? Có lẽ kia lĩnh phiêu người chưa từng lĩnh áp tải, mà đem ngọc bội ở lại nơi đây đâu? Có lẽ là kia ngọc bội rớt, không cẩn thận bị ngươi lâm tổng tiêu đầu nhặt được, thậm chí, là ngươi lấy ký áp theo như lời hình dạng lớn nhỏ ánh sáng màu đặc thù đúc lại một quả ngọc bội đâu? Quan mỗ trọng trách đại thân, khả khinh thường không thể nha."

"Ngươi......"

Lâm Trấn Hải giận dữ: "Lâm mỗ đi phiêu hai mươi dư năm, hướng đến nhất ngôn cửu đỉnh......"

"Ai, lâm tổng tiêu đầu."

Kia quan tướng quân nói: "Quan mỗ cũng không nói không tin ngươi nha, chính là việc này rất là kỳ quái. Ngươi ngẫm lại, ngươi uy xa tiêu cục không hiểu kỳ diệu chạy đến ngàn dặm ở ngoài bảo hồi một chuyến phiêu, kia tranh phiêu ra sao sự việc ngay cả ngươi lâm tổng tiêu đầu cũng không biết liền tiếp được, ngày hôm qua ma giáo tên côn đồ tập kích Huyện lệnh nha môn, còn giết vài cái nhà giàu, trong đó một người vẫn là cổ tự do cổ Thừa tướng ngoại thân, nhà này sự tình chúng ta được đến tin tức đều cùng ngươi nhờ phiêu có liên quan, kia tiêu sư ma giáo người trong ủy thác, ngươi nói này phiêu làm cho người ta tiếp đi rồi, hỏi ngươi là ai tiếp, ngươi còn nói không rõ, ngươi làm cho ta như thế nào trở về báo cáo kết quả công tác?"

Quan tướng quân hai căn ngón tay ở mấy án thượng gõ xao, cơ hồ là gằn từng tiếng nói: "Nếu tử là những người khác còn chưa tính dù sao chúng ta nhận thức hơn hai mươi năm nhưng là cổ Thừa tướng ngoại thân đã chết, kia nhưng là Thừa tướng tối sủng ái tiểu thiếp biểu ca."

Nói xong, hắn lại hồi đầu nói: "Nếu Thừa tướng quái xuống dưới, đừng nói ngươi, chính là ta cùng Huyện lệnh đại nhân đầu cũng không bảo, lâm tổng tiêu đầu, ngươi cũng đừng làm cho Quan mỗ khó xử nha."

Lâm Trấn Hải nói: "Vậy ngươi tưởng sao?"

"Không thế nào."

Quan tướng quân nói: "Hoặc là ngươi đem kia phiêu giao ra đây, cũng ra mặt thuyết minh kia phiêu từ đâu mà đến, hoặc là ngươi liền làm cho chúng ta sưu thượng nhất sưu."

Lâm Trấn Hải hừ một tiếng, nói: "Nếu là sưu không đến đâu?"

Quan tướng quân nói: "Ta cũng không tin sưu không đến, cho dù là lấy ba thước, đem uy xa tiêu cục mỗi một tấc thảm cỏ đều phiên lần cũng phải sưu."

Lâm Trấn Hải bá một tiếng, ở trên bàn giận chụp một chưởng: "Quan tướng quân này không phải thành tâm hủy đi ta uy xa tiêu cục?"

Quan tướng quân cười lạnh nói: "Hừ, Quan mỗ này cũng là bất đắc dĩ làm chi nha, nếu ngươi lâm tổng tiêu đầu khẳng hảo hảo hợp tác, Quan mỗ lại sao lại ra này hạ sách? Hơn nữa, ngươi uy xa tiêu cục không phải nói ngày mai liền tuyên bố yếu đóng cửa sao, hôm nay quan cùng ngày mai quan có gì khác nhau?"

Nói xong, lại thấp giọng nói: "Hừ, vừa mới bùng nổ ma giáo phản loạn đã nói quan môn, nói không kỳ quái có ai tín đâu?"

Lâm Trấn Hải giận dữ, hắn đây là hiểu được, chắc chắn nhân sẽ đối phó hắn, nếu không này quan tướng quân sao mỗi câu lý đều cất giấu thứ? Tựa hồ liền nhận định hắn phạm tội, Kia Lô ngọc lòng đang một bên nói: "Quan tướng quân, ta nghe lời ngươi ý tứ, tựa hồ liền nhận định là uy xa tiêu cục phạm chuyện ?"

Quan tướng quân củng chắp tay: "Không dám, triệu phu nhân, hay là phái Điểm Thương cũng muốn sáp thượng một tay sao?"

Lô ngọc thầm nghĩ: "Thị phi khúc chiết đều có phán xét, thiếp thân nhất giới nữ lưu, vốn không nên chen vào nói, nhưng trong lòng tổng cảm thấy kỳ quái."

"Nga? Làm sao kỳ quái?"

"Thiếp thân kỳ quái là, quan tướng quân tin tức để tránh rất linh thông đi. Kia cổ Thừa tướng ngoại thân đã chết vài cái canh giờ, ngươi tìm tới cửa, hơn nữa tưởng một cái tát đem uy xa tiêu cục chụp tử, kia thiếp thân không thể không hoài nghi, quan tướng quân có tư tâm thế nào!" Bạn đang đọc truyện được copy tại

"Ngươi ~~" Quan tướng quân giận dữ, vỗ án dựng lên, nhưng Lô ngọc lòng đang trong chốn giang hồ thanh danh quá nhiều, thả này trượng phu được xưng "Kiếm tôn" Võ công so với Điểm Thương chưởng môn thượng cao hơn một bậc, chính mình mặc dù chưởng binh quyền, nhưng trừ bỏ ngay mặt giao binh, thật không phải bực này võ lâm cao thủ chi địch, cho nên không dám cùng chi trở mặt. Lập tức nhịn xuống khí, nói: "Triệu phu nhân, lời này sao giải?"

Lô Ngọc Tâm mỉm cười nói: "Quan tướng quân thả tọa hạ, uống chén trà xin bớt giận."

Quan tướng quân trong mắt hàn quang lóe ra: "Hy vọng triệu phu nhân có thể đem nói hiểu được a."

Lô Ngọc Tâm lạnh nhạt nói: "Đó là tự nhiên. Quan tướng quân như vậy xác nhận uy xa tiêu cục cùng này án có liên quan, thiếp thân tưởng, không ngoài hồ hai loại tình hình, thứ nhất, đó là có vô cùng xác thực tin tức cùng chứng cớ, thứ hai, kia đó là quan tướng quân một lòng tưởng khi dễ uy xa tiêu cục, Nhưng là, quan tướng quân nếu thực sự vô cùng xác thực tin tức cùng chứng cớ, vì sao không lo mặt lấy ra, lại tới đây uy hiếp lâm tổng tiêu đầu? Cho nên, thiếp thân không thể không hoài nghi, là thứ hai, Quan tướng quân, lấy việc công làm việc tư, này tội danh cũng không khinh a. Bất quá, thiếp thân tưởng, quan tướng quân cũng là võ dũng chính trực hạng người, nếu không cũng sẽ không như thế tuổi trẻ tiện lợi thượng "Sở Chỉ Huy Sứ"[ Thiên hộ ] quan tướng quân nói, có phải hay không nha."

Kia kêu quan tướng quân sắc mặt mấy lần, á khẩu không trả lời được. Lô Ngọc Tâm rèn sắt khi còn nóng hỏi: "Hy vọng quan tướng quân, muốn xem rõ ràng xuống lần nữa định luận a."

Yên lặng một lát, kia kêu quan tướng quân nói: "Tuy rằng Quan mỗ không có uy xa tiêu cục trực tiếp phạm tội căn cứ chính xác theo, nhưng sở hữu manh mối đều chỉ hướng uy xa tiêu cục, thả có người trong võ lâm ngôn chi xác thực xác thực, lại có cấp trên trực tiếp mệnh lệnh, cho nên xin thứ cho Quan mỗ đắc tội, này uy xa tiêu cục, quả thật hay là muốn sưu thượng nhất sưu,"

Lâm Trấn Hải cùng Lô Ngọc Tâm liếc nhau, này quan tướng quân ngữ khí vừa nhuyễn xuống dưới lại trở nên cường ngạnh, vẫn như cũ yếu Bá Vương ngạnh thượng cung cường sưu uy xa tiêu cục, xem ra việc này không đơn giản, sau lưng chắc chắn khó lường nhân ở thôi động. Nghĩ vậy, hai người không thể nề hà, Lâm Trấn Hải đành phải nói: "Cũng là như thế, quan tướng quân chỉ để ý tự tiện, bất quá, còn thỉnh tướng quân khá ước thúc một chút thủ hạ, nếu là uy xa tiêu cục nếu là hư hao điểm cái gì vậy, hoặc là bị mất điểm cái gì vậy, kia đã có thể không dễ làm,"

Quan tướng quân biến sắc, hừ một tiếng: "Sưu!"

Liên can binh lính như thủy triều bàn theo ngoài cửa vọt tới, xông vào uy xa tiêu cục, lục tung. Lí Hổ cùng Lâm Tử Yên tránh ở xà ngang thượng, bỗng nhiên Lí Hổ biến sắc: "Không tốt !"

"Làm sao vậy?"

Lâm Tử Yên hỏi, Lí Hổ nói: "Đêm qua có cái cùng ma giáo có liên quan nữ thích khách ở của ta trong phòng, nàng tựa hồ để lại nhất kiện huyết y, nếu bị nhìn đến chúng ta chính là mười há mồm cũng nói không rõ rồi chứ, hơn nữa lần này lấy quan tướng quân rõ ràng là có bị mà đến, hắn muốn hãm hại thật sự rất dễ dàng ?"

Lí Hổ mặt nhớ tới chính mình trong phòng còn có một đạo vết máu, đặc biệt ngũ cô nương cầm đi quần áo nam trang, của nàng huyết y nếu thay cho, rất khả năng liền tùy tay chôn ở trong viện, nếu bị cái gì vậy ngửi được đào đi ra, mấy thứ này hoàn toàn có thể đem uy xa tiêu cục mọi người biến thành ám sát khâm sai khâm phạm. Nếu lại có nhân trợ giúp mấy đem, chỉ sợ...... Hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Đang nghĩ tới, đã thấy vài cái binh lính phân biệt xâm nhập Lí Hổ cùng Lâm Tử Yên phòng, Lí Hổ sắc mặt tái biến, ánh mắt phát lạnh, liền theo nóc nhà bay vút, trước theo cửa sổ lưu tiến chính mình trong phòng, một phen xao vựng trong phòng binh lính, sau đó dùng đồng dạng thủ pháp nhiễu đến Lâm Tử Yên khuê phòng, vừa thấy, không khỏi giận tím mặt, nguyên lai những người đó ở phiên tương quỹ, mũi thương chọn này bên người quần áo đàm tiếu, một cái khác binh lính lại trong ngực trung lấy ra nhất kiện màu đen quần áo, mặt trên dính đốt lửa dược nhiên thặng mùi, lưu hướng đầu giường, liền tắc đi vào.

Quả nhiên là vu oan giá họa? Lí Hổ lập tức nghĩ tới này bốn chữ, lúc này lắc mình đi qua, lập tức đem vài cái binh lính tạp ngất xỉu đi. Mà Lâm Tử Yên cũng hợp thời theo ngoài cửa sổ phi thân tiến vào, vừa thấy đến này tình hình, không khỏi vội hỏi: "Tướng công, này...... Cái này tử làm thế nào mới tốt?"

Lí Hổ nói: "Những người đó đã sớm nghĩ yếu tái tang giá họa, bất luận ta là phủ đánh vựng bọn họ, việc này đều khó có thể thiện,"

Nói xong, trong mắt hàn quang lóe ra, một cỗ thản nhiên sát khí, nhập vào cơ thể mà ra. Lâm Tử Yên nhìn đến chính mình quần áo bị phiên như thế lâm loạn, vừa thẹn vừa giận, đang muốn đi thu thập, đột nhiên cảm thấy Lí Hổ phát ra sát khí, trong đầu không khỏi hiện lên ngày ấy Lí Hổ đại khai sát giới tình hình, cảm thấy cả kinh, mang cầm lấy Lí Hổ song chưởng: "Tướng công, ngươi, ngươi......"

"Yên nhi, lần này chúng ta khả năng thật sự muốn chạy trốn vong, ngươi có sợ không?"

Lâm Tử Yên lắc đầu nói: "Không sợ."

Lí Hổ nói: "Hảo, ngươi đi kêu sở hữu giá trị tiền tế nhuyễn mang chút, này hắn đều tàng đứng lên, ta đi thông tri sư phụ ngươi sư mẫu bạn tốt nhạc phụ đại nhân, làm cho bọn họ mang theo ngươi chuẩn bị phá vây, ta nghe được rất nhiều người đang ở chiếm cứ điểm cao, hiển nhiên là cung tiến thủ, đối người trong võ lâm tối có lực sát thương,"

Lâm Tử Yên vội vàng gật đầu, Lí Hổ từ trong lòng lấy ra một quyển sách nói: "Đây là của ta một quyển quyền pháp dày đặc. Ngươi cẩn thận một chút thu hảo, không tốt cấp bất luận kẻ nào xem, ngươi dựa theo mặt trên tu luyện nhiều nhất nửa năm là có thể trở thành nhất lưu cao thủ, đợi lát nữa có cái gì biến cố, ta thoát bọn họ. Ngươi cùng nhạc phụ bọn họ lui lại, ta quá trong thời gian ngắn sẽ đi tìm các ngươi,"

"Đừng sợ."

Lí Hổ cười nói: "Tướng công ta đột nhiên nghĩ đến một cái tuyệt diệu chủ ý."

Lâm Tử Yên sửng sốt, Lí Hổ lại nói: "Ngươi hiện tại chạy nhanh thu thập ngươi cùng tướng công ta còn có sư nương cùng nhạc phụ quần áo bạc vụn cùng thường dùng này nọ, không mang theo ngân phiếu cũng toàn bộ mang theo, bên ngoài những người đó từ ta đến bãi bình."

Lâm Tử Yên cả kinh: "Tướng...... Tướng công, ngươi muốn giết...... Sát đi ra ngoài?"

Chương 035: vạn nhân địch [ hạ ]

"Tướng...... Tướng công, ngươi muốn giết...... Sát đi ra ngoài?"

Lí Hổ lắc đầu: "Yên nhi, tướng công không phải như vậy xúc động nhân. Ngươi nhanh lên thu thập quần áo, sau đó nghĩ biện pháp ra khỏi thành, ở ngoài thành tây bắc biên mười dặm ngoại hoang phế thổ địa miếu chỗ chờ tướng công, nếu cửa thành gác rất nghiêm ra không được, ngươi đã nghĩ biện pháp ở trong thành hoành Dương Sơn Quan đế miếu chờ, hoặc ở quan lão gia tử sóc giống thượng lưu lại ký hiệu, tướng công ở thổ thành miếu không thấy ngươi, sẽ lập tức trở về."

Nói xong, chỉ vào đầu giường lại nói: "Còn có, ngươi tốt nhất dịch dung, bởi vì ngươi này tướng mạo rất hảo nhận thức, trong thiên hạ, cũng không nhân có nhà chúng ta Yên nhi bộ dạng như vậy đẹp mặt."

Lâm Tử Yên mặt cười ửng đỏ: "Tướng công, đều lúc này hầu ngươi còn giễu cợt Yên nhi."

Lí Hổ nói: "Này không phải giễu cợt, tướng công nói là nói thật. Tốt lắm, nhanh lên thu thập này nọ, nhìn đến binh lính, nhân sổ không nhiều lắm liền đánh vựng bọn họ."

Nói xong xoay người liền muốn ly khai, Lâm Tử Yên lại gọi lại hắn: "Tướng công......"

"Yên tâm, bất quá một hai cái canh giờ, chúng ta là có thể ở thổ địa miếu gặp mặt,"

Lí Hổ bế ôm Lâm Tử Yên, nói: "Tốt lắm, nhanh lên thu thập đi, nhớ kỹ, nhất định phải ở hai ngọn trà thời gian nội rời đi, trăm ngàn trăm ngàn không để ý tới bên ngoài chuyện. Còn có, quần áo không cần mang nhiều, mỗi người hai bộ là có thể, nếu không hội dẫn nhân khả nghi, nhớ lấy!"

Lâm Tử Yên dùng sức gật gật đầu, Lí Hổ kiểm kia kiện vu oan quần áo, xoay người liền đi.

Lí Hổ đi vào trong viện, Lâm Trấn Hải cùng vừa kia quan tướng quân còn tại cãi cọ, nhìn đến quan tướng quân kia định liệu trước bộ dáng, Lâm Trấn Hải mơ hồ cảm thấy có chút không thích hợp, hắn đối với cái quan tướng quân thập phần hiểu biết, là có tiếng tâm ngoan thủ lạt, cái gì thủ đoạn đều là là không chỗ nào không cần, chính là chính mình cùng hắn quan hệ vẫn xem như không sai, ít nhất là ở mặt ngoài, chưa từng có cái gì ích lợi xung đột, chẳng lẽ hắn muốn hãm hại chính mình? Nhưng là thật sự không cần phải nha, chính là muốn bắt một cái người chịu tội thay cũng không ứng yêu gặp phải ta nha, nghĩ đến đây Lâm Trấn Hải có chút sinh khí, tuy rằng hắn yếu đóng cửa tiêu cục, nhưng là người của hắn mạch cùng tiềm thế lực tuyệt đối không phải này tướng quân có thể nói diệt liền diệt, chẳng lẽ có cái gì đại bối cảnh nhân cho hắn chỗ dựa?

Đúng lúc này Lí Hổ xông lại đây, nói: "Nhạc phụ đại nhân."

"Người nào?"

Tướng quân bên người binh lính thị vệ chặn lại, Lí Hổ cầm trụ hắn đao chỉ dùng ba phần lực đạo. Lập tức thủ nắm lên bên cạnh một gã binh lính, run lên, kia binh lính liền bay ra đi, tạp ngã năm sáu nhân.

Kia quan tướng quân vừa sợ vừa giận, lớn tiếng hô quát gọi người đem Lí Hổ bao quanh vây quanh đứng lên, giận dữ hỏi: "Ngươi là người nào?"

Lí Hổ lúc này lại bắt một cái binh lính, dùng sức tạp hướng quan tướng quân, cười ha ha nói: "Ta là ngươi lão tử."

"Đáng giận, giết hắn cho ta."

Nhất thời mấy chục cái binh lính vọt đi lên, Lí Hổ quyền đấm cước đá một lát công phu liền đánh tới bọn họ, cướp lấy hai thanh cương đao đối Lâm Trấn Hải nói: "Nhạc phụ đại nhân, này quan tướng quân là không có hảo ý, hắn binh lính ở điều tra thời điểm cố ý vu oan hãm hại, bỏ qua muốn đem tiêu cục một lưới bắt hết, ngươi nhanh đi hậu viện mang theo Yên nhi rời đi, bọn họ đã muốn từ cung tiến thủ bảo vệ cho điểm cao, ở không đi sẽ không kịp,"

Lâm Trấn Hải Đốn khi phẫn nộ kêu đứng lên nói;"Quan tướng quân, ta chưa từng có bạc đãi quá ngươi, ngươi thế nhưng......"

Kia quan tướng quân gặp sự tình bại lộ ha ha cười nói: "Chớ có trách ta nha, ai kêu ngươi không hay ho cùng ma giáo có liên lụy, hơn nữa ngươi rất không tán thưởng, Huyện lệnh đại nhân có tâm đi hắn đề cử cấp quan gia [ hoàng đế ] tuyển tú, ngươi cũng không đáp ứng, kỳ thật lâm tiểu thư chỉ cần phế đi võ công đưa cho quan gia, lấy lâm tiểu thư mỹ mạo cùng tài tình, quan gia khẳng định hội chuyên sủng của nàng, đến lúc đó ngươi tựu thành hoàng thân quốc thích, nơi đó dùng khai tiêu cục làm đầu đao liếm huyết mua bán, chỉ cần ngươi hiện tại đáp ứng rồi, còn kịp."

Đáng giận, Lâm Trấn Hải còn không có làm khó dễ, Lâm Tử Yên sư nương Lô Ngọc Tâm đã muốn gầm lên một tiếng, một kiếm mang theo sát khí chia làm lưỡng đạo bóng kiếm. Vừa lên một chút rất nhanh hướng quan tướng quân cổ cùng chân bộ bổ tới, đao phong xẹt qua không khí, phát ra "Xích --"

"Xích --"

Hai tiếng thê lương ma sát thanh. Kia quan tướng quân thân thủ thế nhưng cũng là rất cao, một cái như con lừa lười lăn lăn liền tránh thoát đến, tuy rằng bộ dáng khó coi lại thập phần hữu hiệu, không đợi Lô Ngọc Tâm truy kích,"Thương --"

Một tiếng từ rất nhiều kim chúc kịch liệt ma sát sở hối thành Hồng Đại chói tai tiếng rít trung, mấy trăm danh sĩ binh chen chúc mà đến, cương đao ở cùng thời khắc đó ra khỏi vỏ, chói lọi tuyết trắng ánh đao nhất thời chiếu sáng có điểm âm trầm thiên không, nhưng cũng sứ lạnh như băng sát khí càng thêm đến xương đứng lên. Lô Ngọc Tâm vợ chồng tỉnh táo lại, đối mặt mấy trăm binh lính bọn họ căn bản không thể giết được quan tướng quân, Lí Hổ hét lớn một tiếng nói: "Nhạc phụ, ngươi cùng bọn họ đi trước, từ ta bám trụ bọn họ!"

Lâm Trấn Hải kiến thức quá Lí Văn Cường lì lợm kiếm khí không tồi bản lĩnh, đối hắn thập phần có tin tưởng, lập tức nói: "Chúng ta đi."

Ba người đều là vận khởi khinh công về phía sau viện bay vọt mà đi, Lâm Trấn Hải thực yêu gậy trúc, toàn bộ sân loại rất nhiều, ở nắng hè chói chang ngày mùa hè là cái thập phần xinh đẹp thanh lương địa phương, bất quá hiện tại lại bị sát khí bao phủ, đem trở thành lò sát sinh, quan tướng quân một tiếng hô lớn: "Giết hắn, đừng làm cho bọn họ chạy, toàn bộ tiến công!"

Này đó binh lính đều là tỉ mỉ chọn lựa, đều có chút võ công trụ cột, trong đó một phần ba mạnh mẽ lẻn đến giữa không trung, huy đao bị bám một chút hàn quang tạo thành hé ra đao võng hướng Lí Văn Cường, đầu không gian bao phủ xuống, khác một phần ba tiếp tục đi vội, cuồng phong bàn huy đến đao tự chung quanh tứ phía các góc độ bổ về phía Lí Hổ nửa người trên, còn có một phần ba còn lại là bỗng nhiên gục trên mặt đất, nương vọt tới trước quán tính ở tràn đầy trúc hiệp thượng "Oạch lưu --"

rất nhanh hoạt về phía trước đi, trong tay đao tự này hắn binh lính khe hở trung chém ra, trên mặt đất hợp thành hé ra hàn quang bắn ra bốn phía toàn qua hướng Lí Hổ chân cùng tiểu thối chém tới trong lúc nhất thời, thiên cao thấp mặt, hàn quang lóe ra ánh đao hợp thành hé ra không có rảnh khích thiên la địa võng, hỗn loạn đao phong đặc hữu lạnh như băng hàn khí hướng Lí Hổ trùm tới, tại đây một khắc, cơ hồ sở hữu binh lính đều nghĩ đến này thần bí quần áo nhẹ bì giáp nhân khẳng định chạy trời không khỏi nắng, một đám trong mắt chớp động thị huyết mà điên cuồng quang mang, đao tốc càng thêm mau lẹ,

Lí Hổ khóe miệng vẫn như cũ giống thưòng lui tới giống nhau xả ra một tia trào phúng cười lạnh, ở ánh đao tới người kia một khắc, hắn động, từ tĩnh mà động, lấy mặt vì dây cung, thân hình hóa thành một đạo màu đen tên, hướng tới sườn phía trên đừng một cái góc độ tật điện xạ ra -- vũ bước! Đồng thời trong tay song đao lấy này binh lính nhóm khó có thể tưởng tượng tốc độ chém ra, không chỉ có hai đao chặt đứt cái kia phương hướng thượng hai gã địch nhân cương đao, hơn nữa đao thế dư uy không giảm, tính cả bọn họ thân thể cũng nhất đao lưỡng đoạn, này hai cái binh lính tử vong cũng không có rơi chậm lại hắn nhất đinh điểm tốc độ, ở phun dũng vẩy ra huyết hoa trung, hắn hóa thân vì màu đen tên phá khai đã muốn chia làm tứ đoạn thi thể, theo này duy nhất chỗ hổng bắn đi ra, lúc này, phía sau mới vang lên "Lách cách" Đao kiếm kịch liệt va chạm thanh thúy thanh âm.

Mau, quá nhanh, cái loại này tốc độ quả thực không phải nhân có thể có được, này đó binh lính nhóm không dám tưởng tượng đó là một loại như thế nào tốc độ, điện thiểm Lôi minh sao? Vẫn là lướt qua? Một đạo màu đen tên theo đao võng một góc bắn ra, bị bám hai bồng vẩy ra máu tươi, giống nhau đao võng là từ một tầng mỏng manh thủy mạc làm thành, kia nói màu đen "Tên" Bay ra đi thời điểm, chính là nhẹ nhàng mỏng manh thủy mạc thượng bị bám mấy điểm tiên hồng sắc bọt nước, nhưng không có hình thành một chút lực cản, như thế nhẹ liền phá bọn họ chiêu này thiên la địa võng, nhẹ tựa hồ không phí một chút khí lực, nhẹ làm cho bọn họ không muốn đi tin tưởng.

Giết chóc vẫn như cũ tiếp tục, huyết hoa không ngừng vẩy ra phun dũng, kêu thảm thiết đau hô hò hét đan vào ở trong không khí, truyền vào Lí Hổ màng tai, hắn gương mặt vẫn như cũ như vậy lạnh lùng, vẫn như cũ không thấy có một tia biến hóa, giống nhau chính mình huy động không phải đao, mà là ruồi bọ chụp; Giống nhau chính mình tàn sát không phải nhân, mà là một đám dã thú; Giống nhau này tần lâm tử vong thanh âm không phải làm người ta mềm lòng khóc thét, mà là vô cùng tuyệt vời âm nhạc.

Hắn giống như tay cầm tia chớp thiên thần, càng giống như đến từ địa ngục tử thần, mỗi một lần trong tay tử vong liêm đao huy động, mỗi một lần ánh sáng lóng lánh, sinh mệnh liền bị giá rẻ thu gặt, sinh mệnh ở phía sau là như thế không đáng giá tiền, thế cho nên làm cho Lí Hổ nổi lên một loại kỳ dị cảm giác: Chính mình chính là thần, những người này hèn mọn sinh mệnh đều là chúa tể ở trong tay chính mình, chính mình muốn bọn họ sinh, bọn họ liền sinh, chính mình muốn bọn họ tử, bọn họ thì phải chết......

Quan tướng quân cách đó không xa một cái phó tướng bệnh tâm thần la lên nói: "Bắn tên! Đều cho ta bắn tên, đem này yêu nhân cho ta. Bắn chết!"

Còn không chờ sở hữu nhất chúng binh lính có điều phản ứng, chỉ thấy Lí Hổ phản thủ chém ra một đao, lạnh thấu xương đao khí, nhất thời liền đem vừa rồi phát ra hiệu lệnh vị kia phó tướng, chặn ngang chém thành hai đoạn.

Toàn bộ quá trình mau kinh người trong chớp mắt vị kia phó tướng liền thân thủ dị chỗ, này cũng khiến cho toàn trường trở nên lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người bị Lí Hổ này khủng bố thủ đoạn cấp kinh sợ ở.

Này cũng khó trách, cách mười trượng xa đem nhân chém thành hai đoạn, làm cho áo giáp cái gì hoàn toàn khởi không đến ứng có tác dụng, này cấp binh lính bình thường mang đến đánh sâu vào thật sự là quá lớn. Tuy rằng bọn họ không sợ chết, nhưng không muốn cứ như vậy chết đi, lại càng không nguyện ý tử không minh bạch.

Thừa dịp mọi người kinh Ngạc hết sức, Lí Hổ lại lần nữa xuất thủ, chỉ thấy hắn thân hình chợt lóe, liền xuất hiện ở nhất chúng cầm tấm chắn thị vệ trước mặt, trong tay cương đao thuận thế đánh xuống, đem che ở chính mình trước người mấy người trực tiếp chém thành hai đoạn, tiếp theo phản thủ lại là một đao, tái đem che ở trước mặt vài tên thị vệ chém thành hai đoạn......

Nhìn Lí Hổ sẽ giết chính mình trước mặt, quan tướng quân dưới tình thế cấp bách cũng cố không không mặt mũi, cuống quít la lên nói: "Bắn tên, mau bắn tên! Đem người này cho ta bắn chết!"

Quan tướng quân mang đến binh lính rõ ràng đều là tinh nhuệ, nghe được mệnh lệnh của hắn sau, lập tức liền cầm trong tay cung nỏ, nhắm ngay giữa sân bốn phía giết chóc Lí Hổ phóng ra, cũng không cố này chính đau khổ chống đỡ Lí Hổ trì thuẫn thị vệ.

Bất quá cung nỏ bắn ra tên, đối Lí Hổ nhưng không có chút uy hiếp đáng nói, việc này từ lúc nhiều năm trước liền có chứng cứ rõ ràng. Huống chi lấy Lí Hổ nay công lực, yếu càng hơn quá năm sổ trù, tin tưởng lúc này Lí Hổ mặc dù là bị công thành dùng là nỗ xe bắn trúng, cũng không tất hội đã bị cái gì thương tổn.

Lí Hổ thúc dục nội lực đem kim chung tráo phát huy đến mức tận cùng, tùy ý tên bắn ở chính mình trên người, chút không làm để ý tới, đồng thời trong tay cương đao huy động càng thêm rất nhanh, một lát công phu liền đem trước mặt vốn là không nhiều lắm trì thuẫn thị vệ, toàn bộ giết được không còn một mảnh. Hơn nữa chết ở Lí Hổ trong tay nhân, không có ngoại lệ toàn bộ bị chém thành hai đoạn. Như thế tàn khốc giết chóc, làm ở đây người đối Lí Hổ càng cảm sợ hãi.

Kỳ thật đem che ở chính mình trước mặt nhân toàn bộ chém thành hai đoạn, cũng không phải Lí Hổ bổn ý, thật sự là cương đao quá mức sắc bén, chẳng sợ liền. Là không quán chú nội lực, cũng khả dễ dàng mở ra gì này nọ, hơn nữa nó thân mình vượt qua hai thước chiều dài, mới có thể xuất hiện Lí Hổ không ngừng đem nhân chém thành hai đoạn tình cảnh.

Mắt thấy cung nỏ cũng không thể đối Lí Hổ tạo thành cái gì thương tổn. Ngược lại là ngộ thương không ít người một nhà, bất đắc dĩ quan tướng quân lại lần nữa hạ lệnh, dùng biển người chiến thuật đến tha suy sụp Lí Hổ. Ở quan tướng quân xem ra, Lí Hổ võ công cho dù tái như thế nào cao cường, nhưng hắn nội lực cũng không có thể là vô cùng vô tận, chỉ cần hết sạch hắn nội lực, khi đó vô luận là muốn phải hắn giết chết, vẫn là bắt giữ bắt sống lý tưởng đều là tái dễ dàng bất quá chuyện tình.

Quan tướng quân không biết hắn làm như vậy cũng là nhầm rồi bàn tính, đổi lại là người bên ngoài, hắn này tính kế có lẽ có thể thành công. Nề hà hắn đụng tới là cầm cương Lí Hổ, trải qua Hình Ý quyền rèn luyện, đạt tới đan kính cảnh giới hắn, phối hợp kim chung tráo mang đến cường hãn, hắn giết nhân căn bản cần dùng đến nội lực, nếu nói tu luyện [ long tượng Bàn Nhược thần công ] có được long tượng lực, như vậy hắn chính là có được cự nhân kim cương phục ma lực, tùy tiện vung tay lên có thể đem mấy người chém thành hai đoạn. Trừ phi Lí Hổ không ngừng phát ra đao khí tiến hành công kích, bằng không hắn nội lực là không dễ dàng như vậy hao tổn hoàn, Về phần kim chung tráo, Lí Hổ mặc dù không vận chuyển nội lực, thuần lấy ngự đến ngăn cản, này đó bình thường binh lính, cũng là không có khả năng. Đột phá hắn phòng ngự,

Bởi vì. Quan tướng quân lầm tính, tạo thành kết quả chính là. Một lát công phu, đoạn chính thuần trấn nam vương phủ nội tiêu ra máu lưu thành hà, thậm chí nói là đổ máu phiêu lỗ cũng không đủ. Ở ngay từ đầu này đó binh lính nhiếp cho quân lệnh. Không ngừng xông lên tiến đến, ý đồ đem Lí Hổ ngay tại chỗ giết chết. Nhưng theo chết ở Lí Hổ trên tay nhân sổ càng ngày càng nhiều, hơn nữa chết kiểu này không có ngoại lệ tất cả đều là bị nhất đao lưỡng đoạn, bọn lính hành động dần dần trở nên. Chần chờ, Đợi đến chết ở Lí Hổ trong tay cương đao đao dưới nhân sổ đã có mấy trăm, rốt cục có tâm lý tố chất kém binh lính, phát ra một tiếng kêu, bỏ lại vũ khí xoay người thoát đi. Có này tấm gương sau. Càng ngày càng nhiều binh lính đều noi theo, hoặc là ném trong tay vũ khí chạy trốn, hoặc là cấp trên mặt mạt một phen máu tươi, nằm xuống đến giả chết, ý đồ lừa dối đi qua [ người như thế rõ ràng là bị dọa choáng váng, cương đao. Đao hạ làm sao đến toàn thi ] mà bản ứng tác chỉ này hết thảy quan tướng quân cùng với nhất chúng quan quân, lại bởi vì bị Lí Hổ kinh sợ, không có thể đúng lúc làm ra ứng có phản ứng, thế cho nên lâm trận bỏ chạy binh lính càng ngày càng nhiều...... Quan tướng quân đám người sở dĩ sẽ có như thế phản ứng. Chủ yếu là bởi vì bọn họ không nghĩ tới, Lí Hổ cư nhiên có thể không nhìn thật mạnh vây quanh. Không kiêng nể gì giết chóc. Ở bọn họ xem ra. Trên chiến trường chém giết, cũng không đồng cho người trong võ lâm ẩu đấu. Không phải chỉ dựa vào cá nhân vũ dũng có thể lấy được thắng lợi, nhâm ngươi võ công cao bao nhiêu cường, bị đại quân vây quanh, cũng chỉ có chỉ còn đường chết. Đáng tiếc bọn họ đụng tới là Lí Hổ này bất đồng cho lẽ thường nhân, cả người lì lợm không nói, mà đi nội lực vô cùng! Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Mắt thấy vây công chính mình người càng đến càng ít, trong mắt phiếm thị màu đỏ mũi nhọn Lí Hổ, nếu không yêu thương tất cả chính mình nội lực, toàn lực phát ra đao khí, đem phàm là khoảng cách chính mình mười trượng trong vòng địch nhân, toàn bộ giết chết. Bởi vậy, khiến cho này vốn là do dự, tức triển khai tân một vòng đại đào vong. Chỉ thấy Lí Hổ nghe xong sư tử hống, một lần nữa nắm chặt cương đao, thúc dục toàn thân nội lực, đem quán chú tiến cương đao giữa, trong lúc nhất thời, cương đao phát ra loá mắt đao mang, xem mọi người đều bị cảm thấy kinh hãi. Thình lình nghe Lí Hổ quát lên một tiếng lớn, cao cao nhảy lên, hai tay mạnh huy động cương đao, đem toàn thân nội lực bùng nổ mà ra, một đạo lạnh thấu xương vô cùng đao khí, lập tức liền bị thôi phát mà ra. Chỉ thấy này nói đao khí, ở vượt qua năm mươi cho trượng cự. Cách sau, trực tiếp đem trợn mắt há hốc mồm quan tướng quân, cập kì bên người mấy vị quan quân, còn có bọn họ phía sau vài tên thị vệ chém thành hai đoạn.

Mắt thấy quan tướng quân bị trảm cho đao hạ, hơn nữa Lí Hổ như nhau huyết ngục Tu La uy thế, này đó binh lính rốt cuộc đề không dậy nổi chẳng sợ một tia phản kháng ý niệm trong đầu, đều khí hạ vũ khí, hoặc quỳ xuống đất xin hàng, hoặc bỏ trốn mất dạng......

Chương 036: đoạt gà chiến

Giống như Tu La tái thế yêu ma trọng sinh Lí Hổ giết gần ngàn binh lính, hơn nữa giết quan tướng quân sau, còn lại hơn hai nghìn binh lính giống như vô đầu ruồi bọ giống nhau, đối mặt khủng bố Lí Hổ nơi đó dám chống cự đều chạy trối chết giống nhau chạy, Lí Hổ tự nhiên không phải sát nhân cuồng, tuy rằng chém giết ngàn nhân làm cho hắn sát khí mười phần, bất quá chung quy không có điên cuồng, ném xuống đã muốn bất thành bộ dáng cương đao, Lí Văn Cường vận khí vũ bước, chân đạp Thiên Cương bị bám cuồng phong ly khai tiêu cục.

Khi hắn đạp này cuồng phong chạy đến ngoài thành thổ địa miếu khi, lại phát hiện không có một bóng người, Lâm Tử Yên đám người cũng không ở, điều này làm cho hắn trong lòng rét run, chẳng lẽ bọn họ đã xảy ra chuyện, lo lắng dưới sẽ chạy về trong thành, bỗng nhiên phát hiện thổ địa giống hương án thượng đè nặng hé ra tờ giấy, triển khai vừa thấy, thanh tú bút tích viết nói: "Phu quân, ta cùng sư phó sư nương phụ thân sư huynh đều đã muốn trốn thoát, vì sợ có truy binh chúng ta trước ly khai, ta quyết định cùng sư nương bọn họ hồi Điểm Thương sơn, ta theo phụ thân trong miệng đã biết, hôm nay khó khăn đều là Tử Yên khiến cho, điều này làm cho ta rất khó quá, ta biết phu quân võ công là không e ngại thiên quân vạn mã, nhưng là cho ngươi một người kháng địch mà ta đào tẩu mười phần làm cho thiếp thân tự trách. Của ta võ công thật sự quá kém, mặc kệ thời điểm cái gì đều dễ dàng trở thành của ngươi gánh nặng, cho nên ta quyết định đi Điểm Thương sơn khổ luyện võ công, sư phó quyết định truyền thụ ta Điểm Thương tối cao thần công thượng thanh vô danh quyết, sư phó nói vì làm cho ta chuyên tâm, ta tạm thời không thể đủ cùng ngươi gặp mặt, cho nên ta và ngươi định ra hai năm chi kì, thỉnh tin tưởng chờ đợi Tử Yên được không?"

Nhìn tờ giấy Lí Hổ không khỏi thì thào nói: "Thật sự là cái nha đầu ngốc, ta sẽ bảo vệ ngươi nha, ai, ngươi quá ngu ngốc, sư phụ ngươi này rõ ràng chính là muốn dùng thời gian đến hòa tan tình cảm của chúng ta đâu, này hai vợ chồng thật sự là đáng giận, hừ, bất quá, ta Lí Hổ nữ nhân khởi là dễ dàng như vậy liền thay lòng đổi dạ người."

Lí Văn Cường hai tay hợp lại, nhất thời kia tự ba điều hôi phi yên diệt, hắn quyết định dựa theo Tử Yên tâm ý, làm cho này nha đầu ngốc còn thật sự tu luyện, dù sao, thần điêu thế giới yếu chính thức bắt đầu, mang nữ nhân này ở loạn thế xác thực có chút không có phương tiện hình thức, Lí Hổ vừa lúc yếu giống Chung Nam sơn Cổ Mộ phái mà đi, đi làm sao? Đương nhiên là đem Doãn Chí Bình đá thành thái giám, đem Tiểu Long Nữ thượng,

Hôm nay một trận chiến Lí Văn Cường phát hiện chính mình viễn trình lực công kích quá yếu, tuy rằng có thể thôi phát đao khí, nhưng là tương đối cho thân thể lực lượng mà nói hắn đối nội lực vận dụng thập phần bạc nhược, võ hiệp thế giới chân chính tông sư cao thủ một phần nội lực có thể phát huy ra ba phần lực lượng, hắn cũng là ba phần lực lượng khả năng đủ phát huy một phần uy lực, bất quá hắn tinh thông hiện đại nội gia quyền, niết lấy khí huyết, đối toàn thân cơ thể lực lượng nội tạng lực lượng có thể khống chế tỉ mỉ, hơn nữa kim chung tráo thân mình chính là cường hóa thân thể, gia tăng khí lực võ công, nội lực phương diện so với này hắn thần công đến không có gì đặc điểm. Cho nên Lí Văn Cường hiện tại cần một môn tuyệt kỹ, đến phối hợp lực lượng cùng nội lực kết hợp, tài năng đủ đem hai thế làm người thật lớn ưu thế phát huy, mà Cổ Mộ phái Cửu âm chân kinh tàn cuốn ghi lại võ công nhất thích hợp bất quá,

Lí Hổ đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, Thiên Long bát bộ trung hư trúc từng dùng tùng quả đả thương người một chuyện, hư trúc ban đầu cũng cũng không có luyện qua loại này công phu, chính là bằng trầm hậu nội lực cầm trong tay tùng quả ném, liền bị thương hơn mười vị giang hồ hảo thủ. Nếu là chính mình cần thêm tu luyện, tất nhiên cũng là một môn trong chốn giang hồ nhất lưu võ công.

Nghĩ đến đây, Lí Hổ mãnh đứng lên, ngửa mặt lên trời cười dài mấy tiếng: "Xin lỗi hoàng đảo chủ, này đạn chỉ thần công không ở là ngươi độc quyền,"

Ảo tưởng chính mình trong nháy mắt vung lên trong lúc đó, liền khắc địch chế thắng tiêu sái, rất là làm cho Lí Hổ say mê một phen. Đã có cố gắng phương hướng, lập tức cũng không trì hoãn, một bên hừ cười nhỏ một bên ở ven đường kiểm thạch tử luyện đứng lên.

Rộng mở trên quan đạo, một cái hắc y thanh niên chính dọc theo ven đường chậm rãi mà đi. Nhưng nếu có chút nhân lưu tâm quan sát hắn cước bộ, nhất định hội chấn động. Này thanh niên cùng với nói là ở đi, không bằng nói là dán mặt phiêu, cước bộ một chút, nhân liền về phía trước phiêu ra mấy trượng, cố tình thế đi cực hoãn, thoạt nhìn thật sự quái dị phi thường. Càng kỳ quái là, này người trẻ tuổi bên người cách đó không xa, hội nghị thường kỳ đột nhiên nổ lên một cái như kim thạch tướng bính bàn tiếng vang. Thậm chí có người qua đường không khỏi hội ngẩng đầu nhìn thiên, tưởng đánh hạn Lôi.

Người này đương nhiên chính là Lí Hổ.

Kia quái dị bộ pháp là hắn vì luyện tập khinh công suy nghĩ đi ra, Từ hắn ngẫu nhiên nắm giữ đến một chút vận công đề khí khinh thân bí quyết sau, liền lúc nào cũng vận công vẫn duy trì khinh thân trạng thái, hết sức thiếp phiêu đi, một bên lại dùng nội lực khống chế được chính mình tốc độ, mười dư ngày sau đến, không chỉ có đề túng thân pháp càng phát ra thuần thục linh động, trong cơ thể chân khí vận hành cũng càng thêm linh hoạt khéo léo tự nhiên. Cũng may mắn kim chung tráo thần công cùng tầm thường nội công rất có bất đồng, nếu không như vậy luyện khinh công, tái thâm nội lực cũng mệt mỏi suy sụp,

Mà kia tiếng vang, đó là hắn đã lược có điều thành đạn chỉ thần công. Bắt đầu khi, chính là lấy tay chỉ chế trụ hòn đá nhỏ, vận nội lực thẳng tắp bắn ra. Dần dần, chân khí ở chỉ gian vận hệ ngày càng quen thuộc, không chỉ có chính xác hết sức đề cao, thạch tử cũng không tái là chỉ có thể thẳng tắp cùng(quân) tốc bắn ra. Hơn mười ngày sau, thạch tử ở Lí Hổ chỉ gian đã có thể làm ra đủ loại huyền diệu biến hóa, không chỉ có đường dẫn đạt tới tùy tâm sở dục cảnh giới, tốc độ cũng khả ở thạch tử rời tay sau lại có biến hóa, thạch tử thượng sở mang nội kình cũng các hữu bất đồng, thậm chí có thể ở đánh trúng mục tiêu khi đột nhiên bùng nổ, hắn tự mình gọi là vì phá tự bí quyết. Lí Hổ dùng đạn chỉ thần công săn thú là lúc, thử một hồi loại này phá kình lực, thạch tử chích đánh vào con hoẵng trên đùi, lại đem nội tạng toàn bộ chấn vỡ, ngay cả chính hắn đều giật mình không thôi.

Tuy rằng luyện công có thành, Lí Hổ cũng không thỏa mãn, thượng cảm thấy uy lực không mạnh. Vì thế một đường không mượn thạch tử, cách không hướng ven đường không chỗ trong nháy mắt, rèn luyện chỉ lực. Kia tiếng vang đó là chỉ lực ngẫu nhiên đánh vào cách ven đường góc gần trên cây phát ra. Kỳ thật lúc này Lí Hổ đã khả dùng thạch tử đục lỗ bát khẩu bàn phẩm chất cây cối, nếu có chút những người khác nhìn thấy, tất nhiên nghẹn họng nhìn trân trối. Chính là người nào đó dã tâm quá lớn, niệm tâm không đủ thôi.

Này hơn mười mấy ngày gần đây, lí hỏi rõ Chung Nam sơn phương hướng, dọc theo quan đạo tùy ý mà đi. Đói bụng liền chui nửa đường biên rừng rậm ở chỗ sâu trong săn thú, thuận tiện coi như là đối tự mình võ công thực chiến huấn luyện. Thời cổ sinh thái hoàn cảnh so với đời sau tự nhiên là hảo nhiều lắm, cho nên trong rừng món ăn thôn quê thật nhiều, tuy rằng không có gì đồ gia vị, nhưng dùng hỏa nướng đến, nhưng cũng có khác một phen phong vị. Làm một cái hiện đại nhân, vài ngày không tắm rửa thật sự là không thể chịu được, cũng may con sông dòng suối nhỏ bình thường đều thực thanh, Lí Hổ quần áo cũng không dùng thoát, trực tiếp liền nhảy vào trong nước, tẩy hoàn đi lên chích nhất vận công, liền khả đem trên người cùng quần áo chưng làm, cũng là phương tiện. Ban đêm nghỉ ngơi trực tiếp chọn một gốc cây cao lớn cây cối làm giường, dù sao thân phụ kim chung tráo thần công, thân thể sớm là hàn thử không xâm. Khả năng cũng là nội công thâm hậu, Lí Hổ cả ngày màn trời chiếu đất, nhưng cũng không thấy trên mặt có cái gì phong sương sắc.

Cứng cỏi phục cứng cỏi, Lí Hổ mặc dù đi chung đường xóc nảy, cũng là thoải mái tự tại. Một ngày này, ngày nhô lên cao, mắt thấy đã là giữa trưa thời gian, Lí Hổ lại bỏ lỡ nghỉ trọ thời gian, là được hướng ven đường rừng cây, muốn đánh săn chính mình thiêu nướng giải quyết cơm trưa. Này chờ phương pháp, hắn đã không phải lần đầu tiên dùng ra. Vừa mới tiến rừng cây, không chờ nhích người săn thú, Lí Hổ đột nhiên kích thích chóp mũi, ngửi được một cỗ mùi, mang nhắc tới khinh công, thật cẩn thận thuận hương tìm kiếm. Trong chốn giang hồ có một câu, kêu "Phùng lâm đừng nhập" Phàm là có đảm lượng hành tẩu võ lâm, ở trong rừng nghỉ trọ qua đêm, cơ hồ đều là giang hồ cao thủ, bởi vậy Lí Hổ mới nhắc tới lĩnh ngộ khinh công cẩn thận tiếp cận, trước tìm kiếm đối phương hư thật, không tốt bị đối phương phát hiện.

Làm được gần, mùi lại nồng đậm, tựa hồ là thịt nướng mùi. Lí Hổ lặng lẽ dấu gần, gặp ngồi ở thịt nướng giữ đúng là trong đó năm khất cái. Người này hé ra hình chữ nhật mặt, hài hạ vi tu, thô thủ chân to, trên người quần áo đông một khối tây một khối đánh đầy bổ đinh, lại tẩy sạch sẽ, thắt lưng lý đừng một cây lục trúc trượng, oánh bích như ngọc, bên người bãi cái màu son nước sơn hồ Lô lớn, trên mặt một bộ tham nước miếng ướt át bộ dáng, vẻ mặt hầu cấp, tựa hồ chờ không kịp thiêu gà nướng chín bình thường. Lí Hổ gặp này giả dạng trong lòng vừa động, hướng hắn tay phải nhìn lại, quả nhiên chỉ có tứ chỉ, trong đó ngón trỏ tề chưởng mà thiếu, liền đã đoán được này khất cái chính là cửu chỉ thần cái Hồng Thất Công.

Lúc này gặp Hồng Thất Công hữu chút bất an vặn vẹo, ánh mắt thẳng nhìn chằm chằm gà nướng, kia gà nướng đã là hoàng lưu du, có thể dùng ăn, Hồng Thất Công cầm xuống dưới, cũng không ngại năng, hai tay ôm lấy liền hướng bên miệng đưa đi, Lí Hổ hiện tại chính bụng rỗng đói khát, xem chảy nước miếng, mang nhảy ra kêu lên: "Chờ một chút, tê chỉ hai phân, gà mông lưu cho ta."

Kia Hồng Thất Công lắp bắp kinh hãi, tại sao trước người có nhân núp ở đó, chính mình thế nhưng không hề hay biết, trên giang hồ còn có người nào tu vi cao hơn chính mình bất thành? Vội vàng ngẩng đầu, chỉ thấy nói chuyện Lí Hổ đã đại mã kim đao tọa hắn tại bên người, lấy ra bên cạnh hắn hồ Lô, bạt khai nút lọ, rượu hương bốn phía. Bĩu môi bĩu môi uống mấy khẩu, đem hồ Lô đưa cho Hồng Thất Công, nói: "Lão nhân ngươi cũng thật hội hưởng thụ."

Hồng Thất Công gặp Lí Hổ tuổi còn trẻ, khinh công cao thế nhưng có thể dấu đến chính mình trước người không bị chính mình phát giác, trong lòng vốn đã kinh hãi kinh Ngạc, nhưng lúc này lại thấy hắn hành động kỳ lạ, không câu nệ tiểu tiết, lại đối diện chính mình khẩu vị, nói: "Tiểu oa nhi khinh công khá tốt, khả theo ta một cái lão khiếu hóa tử trong miệng thảo thực vật, không biết là không ổn sao?"

Lí Hổ ngoài miệng trả lời: "Xem lão nhân của ngươi giả dạng xác nhận người trong giang hồ, mà dám độc thân một người ở giang hồ hành tẩu, nghĩ đến cũng là cái lợi hại nhân vật, mọi người giang hồ cứu cấp, phân bán phân cho ta, có gì không ổn?"

Nói xong thân thủ chém giết Hồng Thất Công trong tay gà nướng. Hắn chưa từng cùng Hồng Thất Công đánh quá đối mặt, tổng không thể há mồm đã nói ra thân phận của hắn, bởi vậy cố ý làm bộ như không nhìn được, hơn nữa hắn trong lòng kính trọng Hồng Thất Công làm người, cố cũng không tự xưng ta.

Hồng Thất Công vốn tưởng rằng thanh niên nhân này chính là khinh công cao tuyệt, chưa từng tưởng hắn xuất thủ cũng cao minh, một cái chưa chuẩn bị đã bị đoạt đi trong tay thiêu gà, nhất thời vừa sợ vừa tức, kêu lên: "Tiểu oa nhi rất biết lễ, thế nhưng thưởng ta lão nhân gia gì đó!"

Dứt lời cũng xuất thủ hướng Lí Hổ trong tay cướp đi, đáng tiếc Lí Hổ Thiên Sơn hiện đại cầm nã thủ cũng dễ đối phó, hắn một tay chấp gà, một tay kia sách hướng Hồng Thất Công thân đến thủ trảo, gặp mỗi một thức chọn, khảm, cầm, trảo, tê, xả, bàn, khấu, phong, hư thật biến ảo vô cùng. Hai người đều là lấy chiêu thức đánh nhau, xuất thủ mau lẹ, nhất dính tức phân, hai tay cũng không tương giao.

Hồng Thất Công gặp đối phương chiêu thức tinh diệu, nhưng lại vững vàng áp quá chính mình, trong lòng càng kinh, trên giang hồ như thế nào xuất hiện như thế cao thủ trẻ tuổi, không biết hắn nội lực như thế nào, thả thí thượng thử một lần. Nghĩ đến liền đột nhiên vận chuyển nội lực, sử xuất "Hấp" Tự bí quyết, này công không bàn mà hợp ý nhau cầm long công, chính là hắn chỉ biết này pháp môn, cũng không từng luyện hội. Tuy rằng như thế, nhưng Lí Hổ cũng chưa chuẩn bị, chỉ cảm thấy đối phương trong tay một cỗ hấp lực, thiêu gà đã bị đoạt đi qua.

"Hảo!"

Lí Hổ tán một tiếng, sử xuất hiện đại bắt trảo pháp, đuổi sát mà lên, lần này là Hồng Thất Công một tay chấp gà, một tay chống đỡ, khả Lí Hổ cũng không tượng hắn thủ giang hồ quy củ một tay đối một tay, mà là hai tay tề thượng, mau lẹ tàn nhẫn, đều hướng hắn lấy gà trên tay công tới. Hồng Thất Công một tay hoành tiến ngăn cản, nhưng không cách nào hoàn toàn ứng tiếp xuống dưới, mang dùng tiêu dao du thân pháp muốn cùng chi du đấu, khả trải qua trằn trọc xê dịch đều bị Lí Hổ dùng vũ bước dính sát vào nhau thượng, thế này mới nhớ tới đối phương khinh công cao tuyệt, tất nhiên thân pháp cũng cao tuyệt, chính mình này đây mình chi đoản công này dài,

Mắt thấy gà nướng dần dần phục hồi, nếu không ăn liền lạnh, Hồng Thất Công tâm trung tiêu cấp, hư lung lay nhất chiêu nhảy đến một bên nói: "Đình, lão khiếu hóa tử phân ngươi một nửa tổng được rồi đi!"

Lí Hổ nghe xong cũng buông hai tay cười nói: "Sớm như vậy không phải được rồi, bằng thêm rất nhiều phiền toái, phân làm hai phân, ta muốn có gà mông kia phân!"

Hồng Thất Công râu thẳng kiều, tưởng hắn hành tẩu giang hồ nửa đời, vẫn là lần đầu bị người ta đả kiếp, hơn nữa như thế xích. Lỏa. Lỏa, chính mình có tâm tiếp tục đấu đi xuống, khả trong tay thiêu gà lại chờ không kịp, cho nên đành phải chịu thua, chưa từng tưởng Lí Hổ nhưng lại lòng tham không đủ, cùng với hắn tránh hắn hoan hỷ nhất yêu gà mông, lập tức liền kêu lên: "Tiểu oa nhi đừng không biết chừng, này gà mông lão khiếu hóa tử là nói cái gì cũng sẽ không cho ngươi !"

"Ha ha...... Không cho? Vậy đánh trước thắng ta nói sau! Ai thắng ai ăn!"

Dứt lời mặc kệ Hồng Thất Công oa oa kêu đình, vô cùng bá đạo lạnh thấu xương khí thế một quyền đánh ra, không trung ẩn hiện từng trận nổ vang tiếng sấm nổ mạnh, này bao phủ phạm vi rộng, uy lực chi cường đại làm cho người ta ghé mắt kinh tâm, phong kín Hồng Thất Công mỗi một cái khả năng né tránh góc, bức hắn lui không thể lui, chỉ có đánh bừa một đường.

Hồng Thất Công cảm giác được trước nay chưa có bức nhân áp lực, kia lẫm lẫm như thiên uy một chưởng còn không có tiếp xúc, nhưng công kích tiền sở hình thành mạnh mẽ phong áp đã muốn bức hắn sự khó thở, Hồng Thất Công loại nào nhãn lực, có thể nào nhìn không ra này chiêu uy lực, mang nhất đâu thiêu gà, chân trái vi khuất, cánh tay phải nội loan, hữu chưởng tìm cái vòng tròn, hô một tiếng, hướng Lí Hổ song chưởng nghênh đón. Lí Hổ có tâm thử chính mình hiện tại trình độ, cũng không né tránh, cũng sử xuất chính mình chân chính bản lĩnh, Hình Ý quyền chi hổ hình! Rống ~~~ nhất chiêu mãnh hổ xuống núi bị bám hổ báo Lôi âm cùng mấy ngàn cân lực lượng cứng rắn cứng rắn đan chưởng chống lại Hồng Thất Công đơn độc chưởng, này nhất chiêu thật, bằng vào chỉ có chưởng pháp uy lực, cùng tự thân công lực.

"Ba!"

Một tiếng nổ, Hồng Thất Công về phía sau lui hai bước, mà Lí Hổ lại nhiều lui non nửa bước, này một chưởng tương giao cao thấp lập phán, tuy rằng Hồng Thất Công Hàng Long Thập Bát Chưởng không được đầy đủ, nhưng là chính là mặt sau tam chưởng là hắn dựa theo Cái Bang ghi lại chính mình sáng tạo ra, mà chiêu này "Kháng long hữu hối" Cũng là nguyên trang hóa, cái này thuyết minh Lí Hổ lúc này nội lực vẫn so với Hồng Thất Công hơi tốn một tia.

Nhưng Lí Hổ cũng không như vậy nhận thua, cuồng tiếu một tiếng, sử xuất hổ hình quyền, hai đấm đại khai đại hạp, quyền phong dâng, oanh vươn xa gần, ra quyền trầm ổn mà hữu lực, quyền thế như sấm đình sét đánh, chân khí như lửa sơn bùng nổ, nóng bỏng đổ xuống, chậm rãi, hoành hướng cuồng tảo, uy mãnh phách liệt. Mỗi một quyền mỗi một khửu tay lực lượng đều phái không thể chắn......

Dù sao Hồng Thất Công Hàng Long Thập Bát Chưởng tối cự uy lực sau ba chiêu là chính mình đông hợp lại tứ thấu đến, uy lực xa xa không bằng nguyên bản chưởng pháp, bởi vậy đấu đến sau lại, liền biểu hiện xuất lực lượng thượng chênh lệch, nhưng là Lí Hổ công lực lại không bằng Hồng Thất Công, hai người kỳ phùng địch thủ, thế này mới đấu lực lượng ngang nhau, ai cũng thắng không được ai, bất quá cẩn thận quan sát phát hiện, Lí Hổ vẫn là hơi có không bằng, bởi vì hắn đã muốn sử xuất toàn lực, mà Hồng Thất Công thủy chung bảo lưu lại một tia khí lực.

"Phanh --"

Tam chưởng đụng nhau, khí kình kịch bạo, mãnh liệt kình khí lấy hai người vì trung tâm hướng bốn phương tám hướng đánh sâu vào mà đi. Phạm vi một thước trong phạm vi mặt ở cường đại lực rung động tác dụng hạ cái khe như mạng nhện bàn rậm rạp kéo dài rạn nứt. Hai người đồng thời thu tay lại, không hẹn mà cùng cười to ra tiếng, Lí Hổ thẳng kêu "Thống khoái" Hồng Thất Công lần đầu tiên gặp được không phải tánh mạng tướng bác, lại nguyện ý cùng hắn Hàng Long Thập Bát Chưởng cứng đối cứng đối thủ, cũng là chưa bao giờ như thế vui sướng đầm đìa quá, đây là cùng này hắn tứ tuyệt đánh nhau thể hội không đến, bởi vậy cũng là cười to không thôi. Cuối cùng hai người dừng tay, quyết định đem gà mông cũng chia thành hai phân, hai người ai đều có thể ăn đến.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau