THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 301 - Chương 305

Chương 302: phụ thân cũng phu quân

Nhìn Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu, Tiểu Long Nữ mấy người ai oán ánh mắt, Lí Hổ mang cười mỉa nói: "Các ngươi như thế nào cũng đến đây a."

Lâm Hướng Anh trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, nhìn mắt kia quỳ rạp trên đất thượng hỏa kỳ lân, nũng nịu oán trách nói: "Ở không đến, ngươi đều đem chúng ta cấp đã quên, phu quân, ngươi cũng không tính tính, đi vào nơi này, ngươi trở về có thể có vài lần."

Gặp Lâm Hướng Anh thầm oán chính mình, Lí Hổ không rên một tiếng, cam tâm bị nàng trách cứ, nàng nói cũng là Hoàng Dung mấy người muốn nói, Lí Hổ cười khổ, chính mình đi vào này phong vân thế giới, trừ bỏ ở nguyên thôn mấy ngày khi, hồi cực lạc giới hai lần, nhưng là này mười ngày, lại một lần cũng chưa trở về.

"Cũng đừng quái phu quân, hắn cũng là tưởng cấp chúng ta nhiều thêm vài cái tỷ muội thôi."

La Tiêu ở bên đả khởi giảng hòa. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Ở Lí Hổ nữ nhân bên trong, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu xem như nói chuyện tối chỗ hữu dụng, đổ không phải Lí Hổ thê quản nghiêm, mà là các nàng nói có lý, chính mình thành lập cực lạc giới, đem các nàng này đó nữ nhân ở lại bên trong, cũng không thường thường trở về an ủi, khó tránh khỏi hội nhạ các nàng sinh khí.

Cười gượng hai tiếng, Lí Hổ mang nhìn Tiên Tiên, nói: "Này hỏa kỳ lân cũng là thông linh vật, ngươi cùng nó trao đổi trao đổi."

Tiên Tiên một chút liền biết Lí Hổ ý tứ, đi đến hỏa kỳ lân lão đại phía trước, ngồi xổm xuống thân ôn nhu cười nói: "Tiểu bảo bảo, bị nhà của ta ma long dọa đến đi, trở về ta giáo huấn nó."

Nghe Tiên Tiên trong lời nói, tất cả mọi người là nở nụ cười, nhưng thật ra kia hỏa kỳ lân, thế nhưng ô minh hai tiếng, chân tướng là đối Tiên Tiên oán giận ma long khi dễ nó giống nhau.

Cũng chỉ có Lí Hổ biết, đối phó hỏa kỳ lân, hắn không nói không có nắm chắc, lại yếu phí thượng một ít trắc trở, hơn nữa chính mình xuất thủ không có chừng mực, bắt nó cấp giết, kia này Lăng Vân quật lý bí mật, hắn cũng sẽ không hiểu rõ, chỉ có thể chính mình tìm kiếm,

Cho nên mới triệu ra ma long, ma long cũng không quý là trông coi Kinh Nhạn cung thứ nhất đả thủ, vừa xuất hiện liền đem hỏa kỳ lân sợ tới mức không dám nhúc nhích, cũng là bởi vì ma long cả người hắc hỏa so với nó trên người hỏa diễm càng sâu, nếu ma long ra ngoan chiêu, này hỏa kỳ lân ngay cả tra cũng không có thể còn lại một chút.

Một hồi lâu trao đổi sau, Tiên Tiên đứng lên, nhìn Lí Hổ, nhỏ giọng nói: "Này hỏa kỳ lân là nơi này thủ hộ thú."

Lí Hổ nghi hoặc nói: "Thủ hộ cái gì?"

"Này có đương kim hoàng triều long mạch, nó ở thủ hộ trong đó một cái long mạch."

Tiên Tiên nói tiếp.

Hoàng Dung mấy người cũng nghi hoặc nhìn Tiên Tiên, đối với thế giới này, các nàng là nhất đinh điểm cũng không hiểu biết, nhưng là ở cực lạc giới lý, theo vụ kính xem Lí Hổ sở làm nên sự, giống như hắn biết nơi này là chỗ nào, cũng nhận thức thiệt nhiều nhân.

Lí Hổ ngẩn ra, vội hỏi nói: "Trong đó một cái long mạch, chẳng lẽ còn có này hắn long mạch?"

Tiên Tiên đốt đầu, nhìn mắt kia hỏa kỳ lân, nói: "Phân đông tây nam bắc trung, ngũ con rồng mạch, có ngũ thú quản lý, nhưng là hỏa kỳ lân cũng không biết kia tứ con rồng mạch là cái gì thú đang bảo vệ."

Nghe được lời của nàng, Lí Hổ đáy lòng kinh hỉ một chút, nếu như thế phân chia, này xem như bắc, bắc có kỳ lân, kia phía đông nhất định là bạch hổ, mà phía nam là Chu Tước, phía tây còn lại là thanh long, kia trung gian lại là cái gì đâu, Lí Hổ lập tức lại lo sợ không yên lên.

Long mạch sự tình quan này hoàng triều vận mệnh, long mạch nhất hủy, này hoàng triều nhất định yếu không còn sót lại chút gì, Lí Hổ mặc dù không tin này bộ, nhưng là cổ nhân phong thuỷ thuật, nhưng cũng có chút căn cứ, bằng không này hoàng đế hạ táng, cũng sẽ không tìm phong thuỷ sư cấp chính mình tìm huyệt, lại muốn làm nghiêm mật chi nhanh.

"Một khi đã như vậy, lão bà, ngươi nói cho nó, chúng ta không phải đến hủy long mạch, làm cho nó đừng lo lắng."

Lí Hổ biết hỏa kỳ lân là thủ hộ long mạch, hơn nữa nó cũng thực bi thảm hai mắt mù, đối chính mình cũng không uy hiếp, giết nó cũng chỉ là nhàm chán cử chỉ.

Tiên Tiên cùng hỏa kỳ lân lại trao đổi một phen, đột nhiên vẻ mặt kinh hỉ nhìn Lí Hổ, cười nói: "Phu quân, nó tưởng nhận thức ngươi làm chủ nhân."

Lí Hổ sửng sốt, lập tức nhìn hỏa kỳ lân, ngón tay nó nói: "Ngươi này tiểu tử kia, đổ cử có nhãn lực kính, làm của ta bộ hạ, ngươi khả hưởng phúc,"

"Nó có yêu cầu,"

Tiên Tiên nhíu mày nói.

Thấy nàng này phiên biểu tình, Lí Hổ nghi hoặc nói: "Nó còn có yêu cầu, nan bất thành yếu theo ta chung quanh trở thành, bỏ lại này long mạch mặc kệ,"

Tiên Tiên ôn nhu nói: "Mọi người hữu tình, làm sao huống một cái thú đâu, nó muốn cho phu quân ngươi, vì nó tìm kiếm nó lão bà thủy thủy, là chích Thủy Kỳ Lân, trước kia tại đây ngoài động con sông lý ở lại, gần chút năm nhưng lại không có tung tích, cho nên mỗi khi thủy yêm này sơn động khi, nó đều đã xuất hiện, tưởng nó thủy thủy đến đây."

Lí Hổ thế này mới phân tích một chút, xem như hiểu được lại đây, trách không được hỏa kỳ lân hội tha túm niếp nhân vương vào động, không phải bởi vì bọn họ luận võ tranh cãi ầm ĩ chọc tới này hỏa kỳ lân, mà là nó nghĩ đến chính mình thủy thủy mất tích, hẳn là cùng ngoài động người có liên quan liên, cho nên mới bắt người vào động.

Nhưng là này tình tiết sẽ không ở xuất hiện, cho dù bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương cùng nam lân kiếm thủ đoạn soái lúc này luận võ, Lí Hổ tuyệt không cho phép bất luận kẻ nào ngăn trở, thẳng đến bọn họ nhất phương giết chết nhất phương, tốt như vậy diễn mới là tối phấn khích,

"Tốt lắm, ngươi làm cho nó lúc này chờ, chúng ta vào động nhìn xem."

Lí Hổ nhìn trước mắt ba cái cái động khẩu, nghĩ đến niếp phong hòa bước kinh vân từng vào động ăn huyết bồ đề, mà thay đổi một thân huyết, thành tựu càng mạnh nội lực.

Mọi người theo Lí Hổ hướng kéo dài một cái cái động khẩu đi rồi đi vào, bởi vì hỏa kỳ lân trường kỳ cư trú ở này, nham vách tường bị nó trên người hỏa diễm hàng năm huân nướng, khiến nham vách tường tất cả đều hiện ra đỏ sậm, bên trong cũng có huyền điếu thạch nhũ, thất thải sặc sỡ thông đạo, hấp dẫn Hoàng Dung mấy người thẳng nhìn xem tán thưởng.

"Nơi này đẹp quá a."

Tiểu Long Nữ nũng nịu nói.

Ngay tại mấy người đi rồi mấy chục bước, trước mắt đột nhiên một mảnh rộng mở trong sáng, một cái trống trải cũng rất thật lớn thiên nhiên đại động hiện tại mọi người trước mặt, chỉ thấy đại động nham vách tường bốn phía, lóng lánh kỳ dị hồng mang, như là có vô số khỏa ruby được khảm ở nham vách tường phía trên.

Sáng rọi đoạt nhân kỳ quang chợt lóe chợt lóe, hơn nữa tuyệt vời không thể nói, Lí Hổ kích động mở to hai mắt, này đó chính là huyết bồ đề, niếp phong hòa bước kinh vân chính là ăn gần mấy khỏa, liền liên thủ đả bại hùng bá, này ít nhất cũng có hơn một ngàn khỏa huyết bồ đề.

"Phu quân, này đó đều là cái gì a? Giống bảo thạch giống nhau."

La Tiêu kích động hô lớn.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Này đó không phải bảo thạch, mà là một loại dị quả."

Tiên Tiên nũng nịu hỏi: "Phu quân sao biết a?"

"Đoán, không tin ta lấy một viên, các ngươi nhìn xem đúng rồi."

Lí Hổ đương nhiên sẽ không nói tự mình biết nói chúng nó là huyết bồ đề, chính mình theo sự thật thế giới bí mật, cũng tuyệt đối không thể có thể cùng các nàng nói.

Đi đến nham vách tường tiền, Lí Hổ vươn dài nhỏ ngón tay khu rớt một viên, cầm ở trong tay nhéo nhéo, có chút như nhũn ra, lập tức đặt ở trong lòng bàn tay, làm cho các vị lão bà nhất tề xem xét.

Chỉ thấy hắn trong lòng bàn tay hồng mang vật, dường như tiểu phiên gia bình thường, bề ngoài rất mỏng, nhưng là lấy tay móng tay đều quát không phá, cẩn thận vừa thấy, còn có thể thấy được nội bộ đúng là chất lỏng, theo Lí Hổ ngón tay chuyển động, kia chất lỏng cũng là chớp lên không ngừng.

Hoàng Dung mấy người đều kỳ quái thực, nơi này là nham vách tường, lại không có thụ hoa linh tinh thảo sinh vật, như thế nào sinh ra như thế kỳ quái quả thực.

Ở các nàng nghi hoặc là lúc, Lí Hổ đột nhiên ngửa đầu đưa tay lý hồng mang vật nuốt vào trong miệng, trong phút chốc Lí Hổ cả người đột nhiên hồng mang đại phóng, hắn thân thể chung quanh lại xuất hiện hồng mênh mông khí thể, tựa như huyết vụ bình thường bao vây ở Lí Hổ.

"Các lão bà, đây là có thể ăn, nhưng là các ngươi chỉ có thể ăn một viên."

Lí Hổ cảm thụ được một trận khô nóng, cả người kinh mạch làm như bị một cỗ siêu cường lực lượng đánh sâu vào, nhưng lại thiếu chút nữa bị chống đỡ vỡ ra, hiển nhiên này huyết bồ đề ở trong chứa cường đại lực lượng, chút không đơn giản.

Nếu là Hoàng Dung đám người ăn nhiều một viên, khẳng định sẽ không giống chính mình giống nhau, không hề thống khổ, mà là một loại thực thoải mái hưởng thụ.

Lâm Hướng Anh nhìn vài vị muội muội đều lo lắng nghi hoặc, cái thứ nhất đi đến nham vách tường tiền, khu hạ một viên huyết bồ đề, hướng miệng nhất phóng, mân miệng nuốt đi xuống, như Lí Hổ giống nhau, của nàng quanh mình cũng xuất hiện hồng vụ, thân thể cũng là hồng mang bắn ra bốn phía, nhưng so với chi Lí Hổ lại yếu ảm đạm rất nhiều.

"Bọn tỷ muội, này có thể ăn, là thứ tốt, yếu nhịn xuống, nuốt xuống đến trong bụng, hội thực năng, nhưng là rất nhanh sẽ không có việc gì,"

Lâm hướng oai hùng công nội lực đều là các nàng bên trong người nổi bật, ăn xong huyết bồ đề, tự nhiên không có nhiều lắm thống khổ.

Tiên Tiên cũng, ăn một viên huyết bồ đề, thật giống như ăn đường đậu giống nhau dát băng dát băng nhấm nuốt nuốt xuống.

Hoàng Dung mấy người cũng đều ăn một viên, đều tự thống khổ rất có bất đồng, nhưng thật ra La Tiêu không có võ công nội lực, một phen tru lên sau, mới có thể thoải mái hưởng thụ hoán huyết quá trình.

Tất cả mọi người bị hồng vụ tràn ngập, Lí Hổ cái thứ nhất khôi phục thân thể tự nhiên, cảm thụ được trong cơ thể mới mẻ máu lưu động, Lí Hổ kích động không thôi, khó được chính mình có cơ hội này, huyết bồ đề cũng hữu thần kì công hiệu, không riêng thay đổi hắn một thân huyết, còn xúc tiến Lí Hổ nội lực tăng lên.

Nhìn vài vị lão bà tất cả đều ngồi xếp bằng, hưởng thụ huyết bồ đề lễ rửa tội, Lí Hổ càng kinh hỉ phát hiện, cho dù nơi này duy nhất không có nội công cũng sẽ không võ công La Tiêu, trong cơ thể nhưng lại cũng tràn ngập mạnh mẽ nội lực.

"Thật sự là thứ tốt a, nếu lão bà của ta nhóm đều ăn thượng một viên, ở tất cả đều học điểm võ công, kia toàn mang đi ra, chẳng phải là đem này phong vân nháo ngất trời,"

Lí Hổ kích động tự nói, nhưng là ý nghĩ như vậy cũng chỉ là ngẫm lại, nếu liên can lão bà toàn xuất hiện, chính mình còn nào có cơ hội tại đây phong vân lý tán gái bắn.

Chỉ là nhìn quanh một vòng, Lí Hổ tuy rằng không thể một viên khỏa tra, nhưng là nơi này chừng ba năm ngàn trái huyết bồ đề, nghĩ chính mình các lão bà, Lí Hổ chút không có do dự, bắt đầu khu nham trên vách đá huyết bồ đề, bởi vì sợ hư hao huyết bồ đề, Lí Hổ là không dám sử dụng công lực thủ chi, bằng không bị phá vỡ huyết bồ đề ngoại tầng, kia nội bộ cường đại lực lượng sẽ xói mòn.

Lấy một mặt nham vách tường huyết bồ đề, chính là hao phí Lí Hổ nhất chén trà nhỏ gặp thời gian, như thế tới tới lui lui, lấy một ít, lại đi cực lạc giới trung đưa đi, rất hao phí thời gian.

"Các lão bà, xuất hiện đi."

Gặp Hoàng Dung mấy người còn không có tỉnh lại, các nàng yếu hoàn toàn hấp thu huyết bồ đề cường đại lực lượng, thời gian tuyệt không hội đoản, cho nên Lí Hổ chỉ có thể kêu chút giúp đỡ lại đây.

Theo hắn một tiếng hò hét, nguyên bản sẽ không quá lớn sơn động nhất thời đứng đầy nhân, Quỳnh Tư đám người nhìn đến sơn động tình hình, tuy rằng cùng Hoàng Dung mấy người đi vào kiểu, đều là khiếp sợ biểu tình, nhưng đã biết nơi này phát sinh hết thảy, trên dưới một trăm nhân cũng không nhân mở miệng kinh hô.

Lí Hổ cười nhìn phần đông lão bà, thúc giục nói: "Nhanh lên thải đi, cẩn thận một ít, đừng lộng phá, thải hoàn ta sẽ đưa các ngươi trở về."

Có thể nghỉ ngơi một phen Lí Hổ, nhìn các lão bà cần lực khu lấy nham trên vách đá huyết bồ đề, lúc này Quách Phù cùng lí tương lại đã đi tới, hai người cười quyến rũ giữ chặt Lí Hổ trợ thủ đắc lực, Quách Phù dịu dàng nói: "Phu quân, cũng không thể được lưu ta tại đây ngoạn hai ngày, người ta không nghĩ hồi cực lạc giới đi."

"Đúng vậy, phu quân, ta cũng không tưởng đi trở về, làm cho ta cùng tỷ tỷ tại đây ngoạn hai ngày, liền hai ngày."

Lí tương cũng giống nhau, hướng về phía Lí Hổ như thế ái muội xưng hô nói.

Nhìn hai người, Lí Hổ trên mặt không chút biểu tình, nếu là đáp ứng rồi các nàng, kia những người khác tất nhiên cũng sẽ yêu cầu lưu lại, nhìn Quách Phù, Lí Hổ còn thật sự nói: "Phù nhi, ngươi vừa đản hạ lí thiến, nàng còn chưa ra tã lót, có thể nào rời đi ngươi hoài."

Quách Phù đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, nàng lần này đi theo Miêu Tiên đám người đi ra, vì có thể yêu cầu Lí Hổ lưu nàng tại đây thế giới ngoạn thượng mấy ngày, nghĩ đến chính mình vì Lí Hổ thêm cái nữ nhi có công, liền muốn mượn cơ hội này yêu cầu hắn, nhưng là Lí Hổ trong lời nói, cũng là đúng, nàng cũng chỉ có thể không nói gì.

Lại nhìn về phía lí tương, Lí Hổ gõ một chút của nàng đầu nói: "Nói vài lần, ra cực lạc giới bảo ta phụ thân, ai kêu ngươi kêu phu quân,"

Chương 303: kính trung mỹ nhân

Mấy ngàn khỏa huyết bồ đề bị trăm nữ một nén nhang thời gian mới tính khu không sai biệt lắm, Lí Hổ cũng nhiều hái mấy khỏa, đãi Hoàng Dung mấy người đều hấp thu huyết bồ đề ở trong chứa lực lượng, Lí Hổ thế này mới đem các nàng toàn đuổi về cực lạc giới.

Nhìn trong tay còn sót lại lục khỏa huyết bồ đề, Lí Hổ ngưng mi nhìn huyết bồ đề, lẩm bẩm: "Ăn nhiều mấy khỏa, hẳn là không thành vấn đề đi."

Nghĩ vừa rồi nuốt vào một viên huyết bồ đề, ở trong chứa lực lượng đã làm cho Lí Hổ nội lực đề cao mấy lần, hắn phất tay trong lúc đó, đều thấy quanh mình không khí cũng chưa chính mình tốc độ mau, như vậy thay đổi, là Lí Hổ chưa từng nghĩ đến, cũng sẽ không nghĩ đến,

Không ở do dự, Lí Hổ mở lớn khẩu, đem lục khỏa huyết bồ đề cùng nhau nuốt đến trong bụng, ngay tại hắn tưởng thoải mái bàn làm, hưởng thụ huyết bồ đề ở trong chứa lực lượng mang đến đánh sâu vào khi, đột nhiên vừa nuốt đến trong bụng huyết bồ đề, thế nhưng tiết ra ngoài ra ngũ cổ lực lượng.

"Đây là làm sao vậy?"

Lí Hổ kinh cụ cảm thấy, chính mình thân thể không chịu khống chế được đằng đến không trung.

Trong phút chốc ý nghĩ vựng huyễn ở không biết chung quanh hết thảy, nếu có nhân lúc này tại đây, sẽ gặp không thể tin trước mắt hết thảy, lúc này Lí Hổ ánh mắt khép hờ, toàn thân dấy lên hừng hực hỏa diễm, nhưng là kia hỏa diễm cũng rất kỳ quái, một chút cũng chưa đốt tới Lí Hổ y bào.

Hỏa diễm thiêu đốt vô cùng hung ác, so với chi vừa rồi càng sâu hồng vụ, cơ hồ giống kén tằm giống nhau bao vây ở Lí Hổ, căn bản không thể nhìn đến hỏa diễm nội bộ tình huống.

"Chủ nhân...... Chủ nhân......"

Như là tiểu hài tử gọi, Lí Hổ nghe được bên tai vang lên như thế xưng hô.

Hắn tại hạ một khắc mở mắt, đột ngột nhìn đến hỏa kỳ lân ngay tại chính mình bên cạnh, hắn nhìn quanh hạ bốn phía, chính mình còn tại dài đầy huyết bồ đề trong sơn động mặt, nhưng là quanh mình đều đã xảy ra thay đổi, nham vách tường giống như bị đại hỏa thiêu qua giống nhau, đen thùi hắc,

Lí Hổ dừng ở hỏa kỳ lân, tự nói : "Chẳng lẽ là ta nghe lầm, ai hội bảo ta chủ nhân."

"Là ta a."

Đột ngột lại một tiếng tiểu hài tử thanh âm, Lí Hổ thiếu chút nữa bị dọa đến, nhưng là hắn nhìn đến hỏa kỳ lân nhìn chính mình, hơn nữa nó miệng rộng ở động, chẳng lẽ là nó đang nói chuyện, chính mình như thế nào hội nghe hiểu hỏa kỳ lân trong lời nói đâu.

"Là ngươi đang nói chuyện?"

Lí Hổ tuy rằng không thể tin được, nhưng vẫn là đối với hỏa kỳ lân hỏi câu.

Hỏa kỳ lân nhu thuận gật gật đầu, thật lớn trên mặt giống như đang cười, thanh âm xác thực như hài đồng bình thường nói: "Là ta hỏa hỏa, chủ nhân, vừa rồi ngươi khả dọa phá hư hỏa phát hỏa, này huyết bồ đề là thượng cổ kì quả, ăn một viên, có thể sứ người thường nội lực đạt tới mười năm nội lực cao thủ cảnh giới, tam khỏa là có thể xưng bá thế giới này, ngươi thế nhưng ăn thất khỏa huyết bồ đề."

Nghe được nó nói như vậy, Lí Hổ đứng lên, cũng không thấy chính mình ăn thất khỏa huyết bồ đề, trong thân thể có cái gì biến hóa, chính là nội lực, tựa hồ cũng không có ở đề cao, chẳng lẽ là ăn hơn duyên cớ.

Nhìn hỏa kỳ lân, Lí Hổ hỏi tiếp nói: "Ngươi như thế nào biết ta ăn thất khỏa huyết bồ đề?"

Vừa rồi chính mình ở trong này ăn huyết bồ đề, hỏa kỳ lân cũng không tiến vào, nó cho dù tránh ở trong thông đạo, Lí Hổ lại như thế nào hội phát hiện không đến.

Hỏa kỳ lân giải thích nói: "Này huyết bồ đề là thượng cổ đại thần Huyết Ma lão tổ sở gieo trồng, tuy rằng là một loại quả thực, nhưng là mỗi một khỏa trung sở hàm lực lượng bất đồng, chủ nhân trong cơ thể hiện có lục đạo kỳ quái lực lượng, còn có một đạo tựa hồ đã bị chủ nhân ngươi tiêu hóa,"

Thì ra là thế, kia lục khỏa huyết bồ đề lực lượng còn không có bị chê cười, trách không được Lí Hổ cảm thụ không đến chính mình biến hóa.

Lúc này hỏa kỳ lân nói tiếp: "Chủ nhân, đi theo ta, ngươi nếu là chủ nhân của ta, ta nên cho ngươi biết này trong động hết thảy bí mật, bao gồm Huyết Ma lão tổ lưu lại vật sở hữu."

Theo hỏa kỳ lân về phía trước bước vào, này Lăng Vân quật vốn là là ở đại phật dưới, hơn nữa là xuống phía dưới kéo dài mà đi, hỏa kỳ lân dẫn đường, cũng là một cái khác thông đạo, thế nhưng vẫn là xuống phía dưới, đi rồi hồi lâu, Lí Hổ ước chừng, chính mình cùng hỏa kỳ lân lúc này thân ở, hẳn là địa hạ rất sâu rất sâu địa phương,

Nhìn hỏa kỳ lân ngừng lại, Lí Hổ nhìn đến trước người, là nhất phiến một người cao cửa đá, chỉ thấy cửa đá thượng, một tả một hữu điêu khắc kỳ quái đồ đằng hoa văn, tuy rằng này môn thoạt nhìn thực bình thường, nhưng là Lí Hổ có thể cảm thấy cửa đá sau sở tàng gì đó cũng không đơn giản.

"Chủ nhân, đây là sở hữu bí mật giấu kín chỗ, bởi vì ta thượng một cái chủ nhân Huyết Ma lão tổ nói qua, chỉ có chờ hữu duyên nhân, tài năng mở ra này môn, long mạch đã ở phương diện này."

Hỏa kỳ lân lại ra tiếng,

Tuy rằng là thực đột ngột gian nghe hiểu hỏa kỳ lân trong lời nói, Lí Hổ cho rằng nhất định là chính mình ăn mấy khỏa huyết bồ đề kết quả, chính mình thế nhưng cùng này hỏa kỳ lân có thể thông ngữ, này cũng không dùng ở tìm Tiên Tiên đến, cùng hỏa kỳ lân trao đổi,

Nhìn cửa đá, Lí Hổ đi lên tiền, đầu tiên là dùng hai tay đẩy một chút, cửa đá không chút sứt mẻ, hắn tự giễu cười cười, nếu nơi này thiết trí cửa đá, lại như thế nào sẽ làm nhân đẩy liền khai, hơn nữa hỏa kỳ lân nói hữu duyên nhân, cũng khả năng không phải chính mình.

Nghĩ như thế, Lí Hổ hồi đầu đối với hỏa kỳ lân nói: "Hỏa hỏa, ngươi lui ra phía sau, ta muốn thử xem dùng nội lực đem nó mở ra."

Hỏa kỳ lân cũng không lui lại, ngược lại cả kinh kêu lên: "Thiên nột, chủ nhân, ngươi trăm ngàn không thể phá hư này môn, này cửa đá mặt trên là có cấm chế, nếu ngươi mạnh mẽ phá cửa mà vào, cấm chế một khi bắn ngược, hậu quả cũng không kham thiết tưởng a."

"Cấm chế?"

Lí Hổ chân mày cau lại.

Cấm chế cũng khiêu chiến pháp, hẳn là hỏa hỏa tiền nhiệm chủ nhân Huyết Ma lão tổ lưu lại, nếu không hỏa hỏa nhắc nhở, Lí Hổ thật muốn sử xuất nội lực phá cửa, nhưng là nghe nó như vậy vừa nói, Lí Hổ lập tức thu hồi phát ra nội lực, mặc kệ cấm chế uy lực như thế nào, cũng không có thể lung tung đến.

Trái lo phải nghĩ một phen, hỏa kỳ lân là không có ở tốt biện pháp, Lí Hổ cười cười, hữu duyên nhân hay là không phải chính mình.

Theo bản năng, Lí Hổ thân thủ chạm đến nổi lên này hoa văn đồ đằng, trong lòng tán thưởng này xảo đoạt thiên công điêu khắc kỹ xảo, càng thêm kính nể khởi kia Huyết Ma lão tổ, này điêu khắc giống như xuất từ một nữ nhân thủ, thận trọng vô cùng, hoa văn cũng là dị thường xinh đẹp.

Ngay tại hắn dọc theo hoa văn xúc một lần, lắc đầu chuẩn bị hô hỏa kỳ lân rời đi khi, đột nhiên trước mắt màu vàng quang mang đại thịnh, nguyên bản còn đen thui cửa đá, thế nhưng ở nháy mắt biến thành màu vàng, kia hoa văn lại trở nên đáng sợ yêu diễm, như là thực hoa bình thường.

"Chủ nhân, ngươi mở ra nó,"

Hỏa kỳ lân khổng lồ trên mặt tuy rằng vô biểu tình, thanh âm cũng rất kích động hô lớn.

Cửa đá đầu tiên là lộ ra một tia khe hở, theo nội môn truyền đến sóng nhiệt, theo khe hở càng lúc càng lớn, Lí Hổ cùng hỏa kỳ lân đều kinh Ngạc nhìn nội môn tình cảnh, cửa đá sau cơ hồ bị hỏa diễm tràn ngập, cái gì đều nhìn không tới, nhưng là kia đỏ đậm hỏa diễm rất kỳ quái, một chút ngọn lửa cũng chưa thiêu ra cửa đá bên ngoài.

Đây là cái gì? Lí Hổ sợ hãi than rất nhiều, cũng có chút không nghĩ ra, này cửa đá sau, như thế nào tất cả đều là hỏa diễm, hơn nữa hỏa diễm sắc thái so với hỏa kỳ lân trên người hỏa diễm càng hồng một ít, hỏa kỳ lân nói qua, hỏa diễm nhan sắc đại biểu nó này nhất loại trên người có hỏa thú cấp bậc, hỏa kỳ lân trên người kim hỏa, chỉ có thể xem như tam chờ thú, mà ma long trên người hắc hỏa, còn lại là thượng cấp thú, này đỏ đậm hỏa diễm nếu là một đầu thú trong lời nói, hỏa kỳ lân cũng không biết nên như thế nào đánh giá ước nó cấp bậc,

"Hỏa hỏa, có dám hay không tùy ta đi vào?"

Lí Hổ nhìn tàn sát bừa bãi hỏa diễm, không hề sợ hãi.

Hỏa kỳ lân vội vàng cúi đầu lui lại mấy bước, làm nũng nói: "Chủ nhân, ta còn tưởng đi theo bên cạnh ngươi hầu hạ ngươi đâu, trăm ngàn đừng lạp ta hạ hỏa a."

Lí Hổ trừng mắt, mắng nói: "Ngươi cái người nhát gan, chủ nhân ta đều đi vào, nếu ta có cái không hay xảy ra, ngươi hầu hạ quỷ đi a, tại đây hảo hảo chờ, nếu là ta một nén nhang không được, ngươi liền đi ra ngoài đem đại cây phật thủ thượng nữ nhân dọa đi."

Không biết này hỏa diễm như thế nào cường đại, Lí Hổ tâm nhất hoành, nghĩ tới chính mình dĩ vãng nhiều điểm giọt giọt, tọa hóa sau, hắn đã trải qua rất nhiều, sinh tử đã sớm bị hắn nhìn thấu, nếu đã biết sao dễ dàng tử, cũng sẽ không ổ chăn túi chết cháy.

"Chủ nhân......"

Hỏa kỳ lân thở nhẹ, nhưng là Lí Hổ tựa hồ không có yếu thay đổi đắc ý tư, ngang đầu bước đi bộ pháp đi vào cửa đá sau hỏa diễm lý.

Hỏa diễm tàn sát bừa bãi thiêu đốt, Lí Hổ cơ hồ là nhắm mắt lại cắn răng đi vào hỏa diễm giữa, hắn vì Lông tóc vô thương, tế ra chính mình tối cường phòng ngự công pháp, sớm đột phá bình cảnh, đến đỉnh tầng kim chung tráo, nước lửa không xâm, vạn độc không xâm, lì lợm, hiện tại hắn chính là một cái thần, nhưng là tại đây phong vân lý, hắn này thần cũng xưng không hơn lợi hại nhất thần.

Không nghĩ tượng trung nóng rực, cũng không có trong tưởng tượng dị tượng phát sinh, hỏa diễm thế nhưng chỉ có không đến hai chân độ rộng, làm đi ra hỏa diễm khi, Lí Hổ nhìn lại, Ngạc nhiên không thôi, này hỏa diễm tựa hồ chính là cửa đá sau đạo thứ hai môn.

"Nói vậy kia Huyết Ma lão tổ là sợ không tốt người đến khải dò xét hắn lưu lại bảo tàng đi."

Lí Hổ tự nói, hướng về trước mắt nhìn đi qua.

Này càng như là một cái phong cách cổ xưa thư phòng, hoặc như là một nữ nhân khuê phòng, hé ra đàn mộc giường lớn ở một góc, còn có hé ra trang điểm thai, một mặt màu vàng cổ gương đồng, thực đoan chính đặt ở trang điểm trên đài, còn có một phen lược cùng một ít phấn hạp.

Lí Hổ nghi hoặc nhìn quanh một vòng, chẳng lẽ hỏa hỏa nói bí mật chính là này, này dĩ nhiên là một nữ nhân nơi, hết thảy đều là không nhiễm một hạt bụi, như là có nhân ở lại giống nhau, nhưng là bằng Lí Hổ kinh nghiệm, nơi này ít nhất yếu để đó không dùng rất nhiều rất nhiều năm.

"Thật sự là trúc cái giỏ múc nước công dã tràng a."

Lí Hổ cảm thán, tuy rằng trong lòng có chút không thể nhận, này ở phong vân lý xem như thần bí nhất Lăng Vân quật lý, thế nhưng che dấu như vậy một bí mật, mặc cho ai đi vào, cũng sẽ có một loại mất mát.

Đi tới trang điểm trước đài, Lí Hổ thẳng ngồi ở viên ghế, nhìn gương đồng, cầm lấy kia tinh xảo xinh đẹp lược, cười nói: "Huyết Ma lão tổ thế nhưng thật sự là nữ nhân, trách không được cửa đá thượng điêu khắc, hội như vậy xinh đẹp."

Không tự giác gian, Lí Hổ cầm lấy lược chải vuốt sợi nổi lên chính mình tóc dài, hắn cũng quay đầu đối với gương, làm nổi lên cho rằng trạng, này vốn không nên là một người nam nhân nên làm, nhưng là Lí Hổ chỉ cảm thấy hảo ngoạn, cho nên mới như vậy hưng trí bừng bừng chơi tiếp.

Lí Hổ đối với gương đồng trung chính mình bĩu môi, lại đô đô miệng, ngay tại hắn buông lược, yếu đứng dậy tìm tìm một ít góc, xem có hay không khác phát hiện khi, ở hắn đứng lên kia một khắc, gương đồng trung đột nhiên thiểm một chút, xác thực nói là gương đồng trung làm nổi bật, không phải Lí Hổ chính mình.

"Ta hoa mắt ?"

Lí Hổ kinh Ngạc nhìn gương đồng, nhưng là kính trung vẫn là chính mình.

Hắn kinh dị vạn phần, vừa rồi kia nhất sát, gương đồng trung tuyệt đối hiện lên cái gì vậy, chính là hắn đứng lên, cho nên chưa kịp bắt giữ đến kia kính trung đột thiểm hình ảnh.

Một lần nữa làm xuống dưới, Lí Hổ lần này không có ở cầm lấy lược, mà là đôi tử nhìn chằm chằm gương đồng mặt ngoài, kia vẫn là mặt mình, nhưng là làm Lí Hổ tập trung tinh thần trành một hồi, gương đồng thượng chính mình rốt cục lại biến mất, thủ nhi đại chi là hé ra trắng noãn được yêu thích, hơn nữa là hé ra rất đẹp nữ nhân mặt.

Ngừng lại rồi hô hấp, Lí Hổ hai mắt cùng kính trung nữ nhân mắt xếch đối diện, hắn bĩu môi, kính trung nữ nhân cũng đi theo bĩu môi, hắn tề mi lộng nhãn, kính trung nữ nhân cũng đi theo tề mi lộng nhãn, làm như thế vài cái bộ mặt biểu tình, Lí Hổ không khỏi lắc lắc đầu, ra một hơi.

"Này sẽ không là trong truyền thuyết kiếp này kiếp trước kính đi, phương diện này như thế tiêu trí mỹ nhân chẳng lẽ là ta kiếp trước."

Lí Hổ nhỏ giọng than thở,

Lúc này lại nghe một nữ nhân thanh âm ở trước mặt vang lên: "Tiểu tử, ngươi là ai kiếp trước."

Như thế đã trải qua sinh sôi gắt gao, cho dù xử sự không sợ hãi Lí Hổ, cũng bị này kính trung nữ nhân đột nhiên há mồm nói trong lời nói sợ tới mức hét lên một tiếng.

Chương 304: gặp lại huyết lam

"Khanh khách......"

Kính trung mỹ nữ che miệng cười cái không ngừng.

Lí Hổ ổn định thân hình, xác định trong phòng không có những người khác, mới đúng kia kính trung mỹ nữ, quát khẽ: "Cười cái gì cười, nếu ngươi là ta, cũng sẽ bị dọa nhảy dựng."

Kính trung mỹ nữ lắc đầu nói: "Còn nói của ta hỏa hỏa là người nhát gan đâu, ngươi so với nàng còn nhát gan."

Thấy nàng không có ác ý, Lí Hổ liền buông xuống cảnh giác, hơn nữa này kính trung mỹ nữ, tựa hồ không thể ra đến, bằng không nàng như thế nào hội oa ở gương lý không được.

Giống như nhìn ra Lí Hổ trên mặt biểu tình nhắn dùm ý tứ, kính trung mỹ nữ giải thích nói nói: "Ngươi nhất định rất kỳ quái, ta như thế nào sẽ ở này gương lý, lại ở nghi hoặc của ta thân phận, không ngại nói cho ngươi, tiểu tử, khả nhớ cho kĩ, ta chính là man hoang đẹp nhất chi thần Huyết Ma lão tổ."

"Huyết Ma lão tổ? Ngươi chính là hỏa hỏa trong miệng Huyết Ma lão tổ?"

Lí Hổ kinh thanh nói.

Chỉ thấy kính trung mỹ nữ trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, có chút mất hứng nói thầm : "Nha đầu chết tiệt kia, dám lung tung nói ra bí mật của ta."

Lí Hổ ngẩn ra, nghi thanh hỏi: "Đằng đằng, ngươi nói ai là nha đầu chết tiệt kia?"

Huyết Ma lão tổ dịu dàng nói: "Đương nhiên là hỏa phát hỏa, cũng là, nàng thân thể bị ta thiết hạ cấm chế, cho nên biến ảo không thể hình người, ai, đáng tiếc ta hiện tại ra không được, bằng không nhất định cấp nàng giải cấm chế, cũng không uổng nàng theo giúp ta nhiều như vậy năm."

Thiên, đây là thật sự thôi, Lí Hổ quả thực không thể tin được chính mình lỗ tai, có phải hay không này Huyết Ma lão tổ ở lừa chính mình, nhưng là nghĩ đến Miêu Tiên đều có thể theo miêu thân biến thành người hình, kia này hỏa kỳ lân cũng giống nhau có thể làm được, phải biết rằng các nàng đều là không biết sống trăm năm vẫn là ngàn năm đã ngoài linh thú.

Lí Hổ trọng lại ngồi ở ghế trên, cười mỉa hỏi: "Vị này man hoang đại thần tỷ tỷ, xin hỏi ngươi vì sao bị nhốt ở tại này gương đồng lý đâu?"

Kính trung Huyết Ma lão tổ nhìn chằm chằm Lí Hổ trên mặt cười, khiển trách: "Đừng nghĩ theo ta miệng bộ ra một ít ngươi không nên biết đến bí mật, nếu là ngươi có biết, đưa tới hậu quả, ngươi là ăn không tiêu,"

Xích quả quả uy hiếp, nhưng là Lí Hổ sinh hạ đến, chính là không sợ trời không sợ đất chủ, nhìn quen quen mặt hắn, nếu ngay cả điểm ấy định lực cũng chưa, kia chẳng phải là bạch lăn lộn lâu như vậy.

Nhìn Huyết Ma lão tổ, Lí Hổ a dua nói: "Xinh đẹp tỷ tỷ, ta không sợ cái gì hậu quả, hơn nữa, hỏa hỏa nói hữu duyên nhân tài khả đi vào nơi này, ta là của ngươi hữu duyên nhân......"

"Phi, tiểu tử, ngươi mới nhiều, ta đều sống mấy vạn năm, ai với ngươi hữu duyên, kia đều là ta gạt người, chỉ cần có thể thông qua cửa đá sau hỏa diễm, ai đều có thể tiến vào, nhưng là kia hỏa diễm, là ta thiết hạ thiên hỏa cấm chú, không nghĩ tới ngươi Lông tóc vô thương vào được, cũng là xem như hữu duyên."

Huyết Ma lão tổ nếu ở Lí Hổ trước mặt, kia nước miếng chấm nhỏ đều phải phun ra đến đây.

Lí Hổ thầm nghĩ, này sống thượng vạn năm lão yêu quái, tính tình đều là như vậy không tốt, Nghiễm Thành tử cũng như vậy, nói chuyện đều mơ hồ thực, Lí Hổ nếu không gặp qua Nghiễm Thành tử như vậy tiên nhân, tuyệt không tin tưởng này Huyết Ma lão tổ, đúng là man hoang đại thần.

Phải biết rằng man hoang là sở hữu thế giới sớm nhất khởi nguyên, cơ hồ đứng hàng tiên ban, cùng có thể sổ thượng danh lợi hại nhân vật, đều xuất từ man hoang, Lí Hổ nhớ rõ đạo phái Sáng Thủy thần hồng quân, chính là đến từ man hoang.

"Kia đại thần ngươi, tìm người tới nơi này, có cái gì phân phó không, nếu không có, ta liền đi ra ngoài."

Lí Hổ cảm thấy này Huyết Ma lão tổ thật sự là đến mức hoảng, phỏng chừng là muốn tìm cá nhân bồi nàng tâm sự thiên mà thôi, cái gì bí mật, đều là giả,

Xem Lí Hổ đứng dậy thật sự phải đi, Huyết Ma lão tổ vội vàng kêu lên: "Tiểu tử, chớ đi a."

"Ta không gọi tiểu tử, ta gọi là Lí Hổ."

Lí Hổ hồi đầu nhìn kính trung nàng nói.

Huyết Ma lão tổ đốt đầu cười nói: "Hảo khó nghe tên, một chút cũng không bá đạo, không bằng Huyết Thiên Quân đến dễ nghe."

"Huyết Thiên Quân, Huyết Thiên Quân......"

Lí Hổ nỉ non hai tiếng, không khỏi hỏi: "Huyết Thiên Quân là ai? Cùng đại thần ngươi nhất định có chút quan hệ đi."

Nhắc tới Huyết Thiên Quân, Huyết Ma lão tổ trên mặt đột nhiên ảm đạm xuống dưới, khóe mắt tựa hồ có chút trong suốt thoáng hiện, thanh âm cũng có chút bi thương nói: "Huyết Thiên Quân vốn là ta huyết môn lý tối đắc ý môn sinh, ở một lần thần ma chi chiến khi, Huyết Thiên Quân cho ta đỡ thiên thần Nữ Oa nhất chiêu khuynh thành chi luyến, hương tiêu ngọc vẫn,"

Lí Hổ nghe được lời của nàng, lâm vào động dung một chút, cũng có chút thương cảm khuyên giải an ủi nói: "Nhân tử không thể sống lại, còn thỉnh đại thần ngươi không cần quá mức bi thương, đúng rồi, ngày đó quân là nữ đi."

"Ân, đương nhiên là nữ, nhưng là ta cho ngươi khởi Huyết Thiên Quân, quân cùng của nàng quân bất đồng, tiểu tử, có nghĩ là học được rất tốt càng cường đại bản sự, chỉ cần ngươi nguyện ý bái ta làm thầy."

Huyết Ma lão tổ sâu kín nói xong, đột nhiên nhãn tình sáng lên, dừng ở Lí Hổ.

Đầu tiên là lắc lắc đầu, lại gật gật đầu, Lí Hổ cả người run lên, kích động nói: "Ngươi vừa rồi nói, thần ma chi chiến, cùng ai đánh?"

"Bổ thiên nữ thần Nữ Oa, nàng khuynh thành chi luyến quá mạnh mẽ, chính là ta cũng không dám tùy ý tiếp của nàng này nhất chiêu."

Huyết Ma lão tổ nói đến khuynh thành chi luyến, trong mắt còn ẩn ẩn có chút hận ý.

Khuynh thành chi luyến, Nữ Oa, Lí Hổ tướng hai cái liên hệ ở tại cùng nhau, nhất thời nghĩ đến, này phong vân lý Vô Song thành, thuỷ tổ chính là Nữ Oa, hơn nữa hiện tại Vô Song trong thành, hẳn là còn đang có khuynh thành chi luyến chiêu ý, nhưng là phát huy này chiêu, thiết yếu muốn dùng chiến thần Quan Vân Trường Thanh Long Yển Nguyệt Đao, hơn nữa tế ra này chiêu nhân, cũng sẽ bị khuynh thành chi luyến thật lớn uy lực phản phệ mà tử, nhưng thật ra Nữ Oa là thần, đương nhiên sẽ không bị phản phệ chí tử.

Liên lụy đến thần ma, Lí Hổ lâm vào trầm tư, nếu này Huyết Ma lão tổ không phải đang nói dối, kia này phong vân trong thế giới, tất nhiên còn có này hắn thần ma, yếu thật sự là như vậy, chính mình còn như thế nào hỗn đi xuống, thần ma cho dù động vừa động thủ chỉ, đã biết dạng, cũng không kham nhất kích a.

Nhìn Lí Hổ trầm tư bộ dáng, Huyết Ma lão tổ cất cao giọng nói: "Tiểu tử, ta thu ngươi làm đồ đệ, tuyệt không hội bạc đãi ngươi, hơn nữa chỉ cần ngươi bái ta làm thầy, ta sẽ dạy ngươi của ta giữ nhà bản lĩnh, âm huyết công, đủ để để ở người kia một chiêu nửa thức,"

"Người kia? Người kia là ai?"

Lí Hổ nghi hoặc nói.

Huyết Ma lão tổ hơi hơi nhắm hai mắt lại, nhẹ giọng nói: "Mấy ngày trước đây, có hai cổ cường đại lực lượng đến thế giới này lý, một đạo thuần dương, một đạo thuần âm, kia thuần âm đắc lực lượng, ta cảm thấy rất quen thuộc, nếu đúng vậy, kia thuần âm lực lượng là Nữ Oa, bằng không chính là nàng truyền nhân lực lượng."

Nghe được lời của nàng, Lí Hổ thân mình về phía sau lui lui, hắn nhớ tới nê Bồ Tát trong lời nói, lưỡng đạo cực hung ánh sáng, một đạo là chính mình, mà một khác nói nê Bồ Tát cũng không dám loạn phỏng đoán, hơn nữa không minh bạch đã chết, định cùng kia nói cực hung ánh sáng có liên quan, mà hiện tại Lí Hổ xem như hiểu được, kia truy chính mình đến, lại có có thể là Nữ Oa.

Nhưng là nàng vì cái gì yếu truy chính mình, chính mình cũng không phải cái gì man hoang ma thần, cùng nàng có cái gì cừu hận a, Lí Hổ không nghĩ ra.

Nhíu mày gian, Lí Hổ mơ hồ cảm thấy Huyết Ma lão tổ trong lời nói, còn có rất nhiều giấu diếm, này cũng khó trách, nàng yếu thật sự là man hoang ma thần, kia tự nhiên sẽ không đối này tiểu nhân vật nói nhiều lắm, huống hồ nói chính mình cũng không nhất định có thể hiểu được lại đây.

"Ngươi nói có hai cổ lực lượng, một cỗ cho dù là Nữ Oa, kia một khác cổ đâu?"

Lí Hổ ra tiếng hỏi.

Huyết Ma lão tổ hai mắt đột nhiên sắc bén nhìn chằm chằm Lí Hổ, làm cho hắn ngẩn ra, chẳng lẽ này Huyết Ma lão tổ biết kia nói thuần dương lực lượng là chính mình, nhưng lúc này, Huyết Ma lão tổ lại đột ngột cười nói: "Kia xem như ta Ma giới người, ta cảm thấy kia cổ thuần dương lực lượng thực tà thực tà, tuy rằng không biết vì cái gì, lực lượng có chút nhược, nhưng là sẽ không quá lâu lắm, kia cổ lực lượng nhất định so với Nữ Oa, thậm chí so với ta còn mạnh hơn thượng gấp trăm lần."

Lí Hổ lại hỏi: "Kia Nữ Oa hoặc là của nàng truyền đến đi vào thế giới này vì sao? Là đuổi theo kia thuần dương lực lượng mà đến ?"

"Đúng vậy, thuần dương lực lượng nếu là ma giới người, kia Nữ Oa đương nhiên yếu đuổi theo, bằng không thế giới này hủy diệt, cân bằng bị đánh vỡ, Nữ Oa cũng vì nữ thần, chính nghĩa thí hóa thân, nàng đuổi theo, vì tiêu diệt kia thuần dương lực lượng chủ nhân."

Huyết Ma lão tổ gật gật đầu nói, trong giọng nói có chút không thèm để ý.

Trong đầu ầm ầm đau xót, Lí Hổ suy sụp ngồi ở ghế trên, hắn thực không thể tin tưởng, chính mình thế nhưng bị định nghĩa vì Ma giới người, hơn nữa Huyết Ma lão tổ không biết kia nói thuần dương lực lượng là chính mình, này càng làm cho Lí Hổ nghi hoặc, chẳng lẽ chính mình còn có kiếp trước, kiếp trước còn có thể là man hoang Ma giới đại ma đầu.

"Làm sao vậy tiểu tử? Sợ cái gì, cho dù thật sự là Nữ Oa đi vào thế giới này, của nàng công lực cũng muốn đại suy giảm, nếu gặp gỡ người nọ, tuyệt không dám cùng hắn ra tay quá nặng, bằng không hai người các ra nhất chiêu, thế giới này tất nhiên sẽ không còn sót lại chút gì."

Huyết Ma lão tổ nhìn Lí Hổ trên mặt kinh cụ biểu tình nói.

Lắc lắc đầu, Lí Hổ nở nụ cười khổ, Huyết Ma lão tổ nói là không sai, nhưng là Nữ Oa nhưng là một cái thiên thần, chính mình tính cái gì, ở nàng trước mặt còn không bằng nhất con kiến, nếu nàng thật muốn giết chết chính mình, chính mình phỏng chừng ngay cả của nàng bộ dáng đều nhìn không tới, sẽ bị đi đời nhà ma,

Suy nghĩ một hồi, Lí Hổ nhìn Huyết Ma lão tổ kích động nói: "Tốt lắm, ta nguyện ý làm của ngươi đồ đệ, học kia cái gì huyết công."

"Âm huyết công, đây chính là ta tối cường nhất chiêu, so với Nữ Oa khuynh thành chi luyến là kém hơn một ít, nhưng là ta muốn là khôi phục thân mình thực lực, cùng nàng hợp lại cái ngươi chết ta sống, có lẽ có điểm khả năng."

Nói xong nói xong, Huyết Ma lão tổ cũng có chút lo lắng không đủ,

Lí Hổ trong lòng cười thầm, này tính cái gì ma thần, chính mình đều không có tin tưởng, như vậy còn như thế nào cùng Nữ Oa đấu.

Nghĩ khuynh thành chi luyến, Lí Hổ cũng có chút hưng phấn, nếu Nữ Oa phóng thích khuynh thành chi luyến mà bất tử, nhưng là của nàng khuynh thành chi luyến chiêu ý ở Vô Song trong thành còn bảo tồn xuống dưới, chỉ cần chính mình vào tay Thanh Long Yển Nguyệt Đao cùng khuynh thành chi luyến chiêu ý, hơn nữa Huyết Ma lão tổ cùng nhau, bại nàng cũng có điểm nắm chắc.

Nhìn kính trung Huyết Ma lão tổ, Lí Hổ ngưng thanh nói: "Sư phó, vậy ngươi ở gương lý, như thế nào dạy ta âm huyết công a?"

Huyết Ma lão tổ cười nhạo nói: "Ta ra không được, không có nghĩa là ngươi vào không được a, ta không thích khuôn sáo cũ, ta gọi là ngươi Huyết Thiên Quân, ngươi bảo ta huyết lam đi."

"Huyết lam? Ta như thế nào đi vào a?"

Lí Hổ ngưng mi nhìn Huyết Ma lão tổ huyết lam, không khỏi có chút buồn bực, chính mình thế nhưng liền như vậy bị bán bắt buộc sửa lại tên, nhưng là Huyết Thiên Quân xưng hô thật đúng là cử không sai, ngày sau tại đây phong vân trở thành, Huyết Thiên Quân thế tất hội trở thành chính mình ở trong chốn võ lâm một cái danh hiệu.

Chỉ thấy huyết lam ánh mắt đóng đứng lên, vài giây sau đột nhiên trợn mắt khai, theo nàng hai tròng mắt trung bắn ra lưỡng đạo hồng mang, Lí Hổ chỉ cảm thấy chói mắt phi thường, đầu một trận vựng huyễn, khi hắn ở mở to mắt khi, lại thấy được Ngạc nhiên một màn.

Chính mình thân ở nơi, nơi nơi đều tràn ngập màu đỏ sương mù, còn mang theo một ít huyết tinh hương vị, làm cho Lí Hổ đốn thấy, này màu đỏ sương mù, tựa hồ tất cả đều là huyết vụ, chung quanh có thể nhìn đến khoảng cách không đến mười thước.

"Huyết Thiên Quân......"

Một tiếng duyên dáng gọi to hư vô theo bốn phương tám hướng truyền đến.

Lí Hổ nhìn quanh một vòng, cũng vì nhìn đến người nói chuyện ở đâu, hắn biết, kêu người của chính mình là huyết lam.

"Ta vào được, huyết lam."

Đang nói tựa hồ ở đáp lại, Lí Hổ ngưng mi, tâm nói ngươi không được gặp mặt, ngay cả điểm thành ý đều không có.

Ngay tại hắn có điểm phát điên khi, lại thấy bả vai bị một bàn tay vỗ một chút, xử sự không sợ hãi Lí Hổ quay đầu lại, đầu tiên ánh vào mi mắt là hé ra tuyệt mỹ khuôn mặt, kia yêu diễm phấn hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, cùng một đôi mê người mắt xếch, cùng kia bạc như thiền cánh phấn thần, đầy cằm, không một không ở biểu hiện huyết lam mĩ, huyết lam mị.

Ánh mắt ở đi xuống khi, Lí Hổ sợ hãi than không thôi, này Huyết Ma lão tổ huyết lam dáng người thật đúng là hỏa bạo, một đôi giấu ở màu đỏ quần lụa mỏng hạ thánh nữ phong, quả thực có hai hai tay đều nắm bất quá đến thật lớn, như ẩn như hiện gian, hãy nhìn đến kia trong suốt quần lụa mỏng hạ kiều thể, là như vậy mê người.

Chương 305: trần truồng mỹ nhân

"Đây là chân thật thôi, ta không có nhìn lầm thôi."

Bàng hoàng thất thố Lí Hổ một bộ trư ca bộ dáng, hắn gặp qua mỹ nữ hơn, nhưng là giống huyết lam như vậy nhìn đã nghĩ đẩy ngã mỹ nữ, đúng là hiếm thấy, này cũng khó trách, ai kêu người ta là man hoang ma thần, này bề ngoài, này hỏa bạo kiều thể, có phải hay không nàng hư ảo,

Huyết lam vẫn chưa trách cứ Lí Hổ nóng cháy ánh mắt, ngược lại nhéo hạ vòng eo, thân thủ khoát lên đầu vai hắn thượng, nũng nịu cười nói: "Thiên quân, ngươi vẫn là giống như trước đây."

Lí Hổ ngẩn ra nói: "Ngươi nói cái gì?"

Hắn nghi hoặc nhìn huyết lam, huyết lam lắc lắc đầu, cảm thán nói: "Không có gì, chính là ngươi bộ dạng rất giống ta một cái bạn bè, thiên quân, nơi này chính là của ta kính trung thế giới, như thế nào?"

Bị tên là thiên quân, Lí Hổ vẫn là có chút không thói quen, nhưng là nếu chính mình đi tới này phong vân thế giới, biến hóa một cái tên, cũng là có thể thảo tốt phần thưởng.

"Huyết vụ tràn ngập, thật sự là kỳ quái địa phương."

Lí Hổ nhìn quanh bốn phía nói.

Chỉ thấy huyết lam vung tay lên, huyết vụ đột nhiên tán đi, huyết vụ sau chân thật, mới hiển hiện ra, mênh mông bát ngát rộng lớn thảo nguyên, xa xa có tri âm tri kỷ, cũng có kỳ dị rừng rậm, lấy Lí Hổ thị lực, này chung quanh tẫn khả thu vào đáy mắt.

Huyết lam cười nói: "Đây đều là ta hư ảo đi ra,"

"Hư ảo đi ra ?"

Lí Hổ sửng sốt, lập tức bình thường trở lại.

Nếu này kính trung thế giới là huyết lam, kia nàng chính là chủ nhân nơi này, tựa như chính mình, cực lạc giới lý hết thảy, Lí Hổ cũng có thể tùy ý khống chế thay đổi, cho dù kiến trăm tòa Long Phượng cung đi ra, cũng chỉ là trong nháy mắt nhất tịch gian.

Về phía trước đi đến, huyết lam ngửa đầu nhìn huyết sắc thiên không, cất cao giọng nói: "Ta thích nhất thế giới, trước kia ta cùng ta tối âu yếm nam nhân, đã nghĩ tại đây dạng một chỗ, cái một cái phòng nhỏ, cùng nhau khoái khoái lạc lạc cuộc sống, dưỡng súc vật, làm ruộng......"

Một cái thượng cổ ma thần, thế nhưng giống như này nhiều ham mê, Lí Hổ nghe huyết lam như là nhớ lại chân tình thổ lộ, cũng biết nàng một chút cũng không khoái hoạt qua lại, nàng âu yếm người, vì nàng bất hòa Nữ Oa sở đại biểu chính nghĩa thế lực đối chiến, mà hy sinh chính mình.

"Ngươi thích kỵ mã sao?"

Huyết lam nói hồi lâu, mới hồi đầu nhìn Lí Hổ hỏi.

Lí Hổ gật gật đầu nói: "Thực thích, ta thích cưỡi ở con ngựa trên người, làm cho nó chạy như điên, cái loại cảm giác này tốt lắm."

Huyết lam lại đột ngột nói: "Hắn cũng thích."

Không nghĩ tới nàng vẫn là như vậy một cái si tình nữ nhân, niệm tình nữ nhân, là Lí Hổ tối đau đầu, nhưng là này huyết lam, hắn ở trong lòng âm thầm thề, chính mình nhất định phải đem nàng thu phục, làm chính mình lão bà lý nhất viên.

"Theo ta cùng nhau kỵ mã đi."

Không có phải được quá Lí Hổ đồng ý huyết lam, phất tay gian, hai thất hồng mã đột nhiên hiện tại hai người trước mặt.

Một con ngựa tứ chi phát đạt, thân cao thực, là một ngựa đực, hí thanh âm thật lớn, như thế liệt mã, Lí Hổ khả chưa bao giờ gặp qua, mà một khác thất thân hình tắc kiều điểm nhỏ, lược hiển dịu ngoan, là thất con ngựa mẹ, cùng ngựa đực đi ra hiện thời, hai mã đối diện ngô ngô thấp minh, như là ở tình nhân gian đối thoại bình thường.

Lí Hổ ừ một tiếng, tiến lên đi đến ngựa đực tiền, thân mình nhảy, nhân vừa muốn khóa chân ngồi trên lưng ngựa, đột nhiên ngựa đực cả người lòe ra một đạo hồng quang, túy nhiên không kịp Lí Hổ, bị kia đạo hồng quang đánh trúng, cả người lập tức bay ngược đi ra ngoài.

"Nó còn ngờ táo bạo."

Lí Hổ rơi xuống thượng, nói thẳng nói.

Kia hồng quang cũng không thương đến hắn, nhưng là ngựa đực như thế phản ánh, làm cho Lí Hổ có chút không rõ, mã thí là huyết lam sở hư ảo đi ra, chẳng lẽ là nàng không nghĩ làm cho chính mình lên ngựa.

Huyết lam hai mắt lóe tinh quang, nhìn chằm chằm Lí Hổ gằn từng chữ: "Nó là thực táo bạo, mặc kệ là ai, cũng không có thể khống chế nó."

Lí Hổ thiếu chút nữa bị tức hộc máu, nếu huyết lam biết rõ nó không cho chính mình kỵ đi lên, vì cái gì còn muốn chính mình bồi nàng kỵ mã, nan bất thành đi theo con ngựa chạy.

Lúc này huyết lam nói tiếp: "Chỉ có nó chủ nhân có thể cưỡi đi lên."

"Nó chủ nhân là ai a?"

Lí Hổ nhẹ giọng hỏi.

"Huyết sát thánh tôn."

Huyết lam sâu kín nói.

Lí Hổ nghĩ rằng, chỉ là người này đầu đều bá đạo như vậy, xem ra huyết lam trong miệng huyết sát thánh tôn định là bất phàm người, nhìn về phía huyết lam khi, Lí Hổ nhìn đến nàng xem chính mình trong ánh mắt, thế nhưng có một chút ai oán cùng vui sướng phức tạp vẻ mặt.

Huyết lam một cái xoay người, thượng con ngựa mẹ lưng ngựa, trêu đùa nói: "Nếu ngươi muốn làm huyết sát thánh tôn, sẽ phục tùng nó, giá......"

Huyết sát thánh tôn, Lí Hổ lắc lắc đầu, chính mình có cái gì bản sự làm huyết sát thánh tôn, có người này đầu người, tất nhiên cùng huyết lam có chút quan hệ, nhưng là nàng làm cho chính mình làm huyết sát thánh tôn, rốt cuộc là vì cái gì.

Lí Hổ vốn là là một cái không chịu thua quật tính tình nhân, chính mình tuy rằng cùng này huyết lam so sánh với, trong lúc đó có thiên nhưỡng đừng chênh lệch, nhưng nếu ngay cả một con ngựa đều phục tùng không được, chẳng phải là cũng bị huyết lam chê cười.

Đi đến ngựa đực trước người, Lí Hổ thân thủ vỗ về nó bối, trầm giọng nói: "Lão tử là huyết sát thánh tôn, chẳng lẽ ngay cả ta cũng không nhận thức, ở không cho ta kỵ ngươi, ta liền đem ngươi nướng ăn."

Ngựa đực đột nhiên quỳ gối thượng, tê minh theo miệng phát ra, Lí Hổ kinh hỉ nói: "Dựa vào, này cũng biết."

Tuy rằng không thể khẳng định nó có phải hay không đáp ứng làm cho chính mình kỵ đi lên, Lí Hổ thật cẩn thận thử một chút, làm cả người sải bước đi khi, ngựa đực ở không phóng thích hồng quang công kích chính mình, mà lúc này, Lí Hổ chỉ cảm thấy một cỗ kình phong đập vào mặt mà đến, ngựa đực nhưng lại ở không đứng lên gặp thời hậu, phóng lên cao, bay lên không bay ra sáu bảy thước, mới rơi xuống đất, bốn chân mãnh đạp dưới chân thổ địa, tê minh về phía trước mặt cưỡi con ngựa mẹ huyết lam đuổi theo.

Nghe được tê minh thanh huyết lam, hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy Lí Hổ tả diêu hữu bãi ở trên lưng ngựa xóc nảy đuổi theo, nàng được yêu thích thượng đầu tiên là lộ ra một chút kinh Ngạc, miệng nỉ non nói: "Thiên quân, ngươi rốt cục phải về đến đây thôi, ta biết hắn nhất định chính là ngươi."

"Ha ha, huyết lam, thế nào, ta đuổi theo,"

Lí Hổ rốt cục ổn định thân hình, không có dây cương cùng bàn đạp, tuy rằng này con ngựa chạy đứng lên nhanh như thiểm điện, nhưng là Lí Hổ lại có thể bảo trì cân bằng, cho dù nó đến cái cấp sát, cũng sẽ không đưa hắn vải ra đi.

Huyết lam sườn làm ở con ngựa mẹ trên lưng, hai chân trọng điệp, mã ở bôn chạy, nàng lại như tọa bình phía trên, ngay cả lắc lư cũng không lắc lư, kia gió thổi phất nàng lửa đỏ tóc dài, diễm diễm ướt át dung mạo, làm cho Lí Hổ xem thẳng mắt.

Thấy hắn mê đắm nhìn chính mình, huyết lam oán trách nói: "Tử tướng, ta có tốt như vậy xem thôi."

Lí Hổ nghiêng đầu nhìn nàng, liên tục gật đầu, không chút do dự nói: "Đương nhiên, ngươi rất đẹp, là ta gặp qua nữ nhân bên trong, đẹp nhất một cái."

"Vậy ngươi muốn như thế nào?"

Huyết lam nói tiếp.

Do dự một chút, Lí Hổ cười cười, có chút tự giễu nói: "Ta có thể như thế nào a."

Huyết lam hé miệng cười, câu nhân nhiếp phách ánh mắt trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, chỉ thấy nàng thủ vỗ, con ngựa mẹ nhưng lại bay đi ra ngoài, hướng về không trung cấp tốc bay đi.

"Nàng không phải coi trọng ta đi."

Lí Hổ không thể tin được, huyết lam ở chính mình trước mặt, nhưng lại biểu hiện như thế tao đãng, chẳng lẽ là bởi vì rất nhiều năm chưa thấy qua nam nhân, cho nên hắn đối chính hắn một soái lại tuấn nam nhân có hảo cảm.

Nhìn dưới thân ngựa đực, Lí Hổ quát mắng nói: "Cho ta đuổi theo đi, mau."

Hồi lâu truy đuổi vui đùa ầm ĩ, hai con ngựa ở sông nhỏ biên vui nước uống, Lí Hổ cùng huyết lam bước chậm ở bờ sông, ý này cảnh mỹ, làm cho Lí Hổ thực thích, nhưng hắn càng thích là, như là thiên thiên thục nữ huyết lam, như vậy một cái man hoang ma thần, nhưng lại luôn giống cái tiểu nữ nhân giống nhau, nói chút chính mình nghe không hiểu trong lời nói, có khi lại đột nhiên hỏi, ngươi thích ta sao trong lời nói.

"Thiên quân, ta nghĩ ở trong này tắm rửa."

Huyết lam nhìn Lí Hổ nói.

Hai người đứng ở sông nhỏ cuối, nơi này có dựa vào chảy xuống thác nước, ở bọn họ trước mặt, là nhất uông đàm thủy, trong suốt thấy đáy, cũng hãy nhìn đến dưới nước bơi qua bơi lại cá nhỏ, ngũ thải ban lan thạch, lại phụ trợ này đàm thủy mĩ.

Lí Hổ gật gật đầu ân nói: "Ta đây lảng tránh một chút."

"Không, ngươi không phải thường nói thích xem ta tắm rửa thôi."

Huyết lam như là thay đổi một người giống nhau, ở Lí Hổ trước mặt tát nổi lên kiều.

Nhìn trên mặt hắn thẹn thùng biểu tình, Lí Hổ lo sợ không yên, này huyết lam có phải hay không đem chính mình trở thành tên còn lại, nếu không như thế nào lão nói như vậy mạc danh kỳ diệu trong lời nói, ngay tại Lí Hổ muốn nói chính mình là chính nhân quân tử, sao có thể xem một nữ nhân khi tắm, huyết lam lại đưa lưng về phía hắn.

Chỉ thấy huyết lam hai tay khoát lên trên vai, kéo váy biên, đột nhiên hướng hai bên Lôi kéo, kia màu đỏ váy dài thẳng chảy xuống xuống dưới, Lí Hổ hai mắt một chút thẳng, tuy rằng chính là một cái phía sau lưng, nhưng là kia trắng noãn không tỳ vết ngọc bối, cùng phía dưới kia cao cao nhếch lên mật đào hình dạng cổ cánh hoa, còn có thon dài hai chân, không một không mang theo cho lí nhìn thèm thuồng thấy rung động.

Này sẽ là của nàng thân mình thôi, không phải hư ảo đi ra, cũng quá chân thật, Lí Hổ thậm chí tưởng tiến lên, lấy tay thử xem kia da thịt thiệt giả, nhưng là cổ chừng dũng khí, hắn vẫn là không dám lên tiền, nếu này ma thần huyết lam ở trêu đùa chính mình, ở địa bàn của người ta thượng, kia còn không phải bị nghịch thôi.

E lệ quay đầu lại, huyết lam gặp Lí Hổ hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm chính mình mặt sau xem, kiều thực nói: "Thiên quân, ngồi ở chỗ này, ta muốn xuống nước nga."

Lí Hổ ừ một tiếng, mắt thấy huyết lam đi vào trong nước, hắn mới đi đến quần đỏ biên ngồi xuống, nếu huyết lam không ngại chính mình xem nàng tắm rửa, Lí Hổ đương nhiên cũng sẽ không khách khí, ánh mắt nháy mắt cũng không trát theo huyết lam kiều thể đi.

Theo trong suốt lộ chân tướng trong nước, hãy nhìn đến huyết lam phía dưới hai chân, ở thủy chiết ánh hạ đoản một ít, nhưng là chút không ảnh hưởng nàng thon dài tế chân hảo xem điểm, huyết lam đi chưa được mấy bước ngừng lại, hai tay nâng lên một chưởng thủy, ngửa đầu theo cổ rót đi xuống, giọt nước mưa lập tức theo nàng cổ trượt xuống dưới đi.

"Này nước ao thật là thoải mái."

Huyết lam thực sướng ý thở nhẹ,

Lí Hổ không khỏi thầm than, nữ nhân này thật sự rất liêu người, nếu không nàng là man hoang ma thần, Lí Hổ thật muốn liền hiện tại hạ đến trong nước, cùng nàng đến cái nước gợn nhộn nhạo khúc quân hành.

Trở lại chuyển hướng Lí Hổ, huyết lam kiều mỵ cười nói: "Thiên quân, nhớ rõ ngươi lần đầu tiên gặp của ta thời điểm chính là như vậy chất phác, bây giờ còn là như thế này."

"Ngươi thật đẹp, mĩ ta không biết chính mình muốn làm cái gì."

Lí Hổ nuốt nước miếng, đỏ mặt tía tai thở gấp gáp.

Hai mắt thẳng nhìn chằm chằm huyết lam tóc dài hạ bán che che đậy cực đại thánh nữ phong, kia hai niệp tiểu đáng yêu, duy độc không có bị che khuất, phấn nộn nộn hơn nữa hấp dẫn ánh mắt, cao ngất mà không dưới thùy, như thế thật lớn thánh nữ phong, là Lí Hổ mới gặp, theo huyết lam rất nhỏ hô hấp, kia thánh nữ phong đều ở hơi hơi cao thấp rung động.

Huyết lam hai tay bát lộng thủy, cười hô: "Ta biết chính mình là ma tộc nữ nhân, nhưng là ta yêu ngươi, có thể nguyện ý cho ngươi trả giá hết thảy, cho nên ngươi phải đáp ứng ta, vĩnh viễn yếu yêu ta sủng ta, không cho quên nhớ ta."

Nghe nàng nói, Lí Hổ không có đáp lại, bởi vì hắn đã muốn có thể xác định, huyết lam căn bản không phải ở cùng chính mình nói nói, tuy rằng cặp kia mị nhãn vẫn đều nhìn hắn, nhưng là huyết lam người yêu tuyệt không sẽ là chính mình. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Đối, ngươi còn không có khôi phục trí nhớ, thiên, ta đều đối với ngươi nói chút cái gì."

Huyết lam thân mình lẻn vào đến trong nước, trên mặt đỏ ửng càng sâu lên.

Nghe được nàng mạc danh kỳ diệu trong lời nói, Lí Hổ đột ngột cảm thấy một chút bất khả tư nghị, huyết lam sẽ không là phạm vào thất tâm điên, mà đối chính mình nói ra nói như vậy, chẳng lẽ chính mình cùng nàng có cái gì quan hệ, không có khôi phục trí nhớ, lại đại biểu cho cái gì.

Nữ Oa truy chính mình đến, càng làm cho Lí Hổ bắt đầu phỏng đoán chính mình thân phận, chẳng lẽ chính mình cùng niếp phong, bước kinh vân giống nhau, cũng là cái gì tinh hạ phàm, bằng không Nữ Oa cũng sẽ không đuổi tới, nhưng là Lí Hổ cũng chỉ có thể đem hoài nghi chôn ở trong lòng, huyết lam nếu thật muốn nói, nhất định sẽ không giấu diếm chính mình,

Chương 306: hỗn loạn yêu

"Âm huyết công là ta tự nghĩ ra một bộ ma công, kỳ thật ngươi đã muốn kiến thức một chút."

Tại đây kính trung thế giới đâu một vòng, trở lại đến khi chỗ, huyết lam chút khó giữ được lưu, phải chính mình âm huyết công truyền cùng hắn.

Lí Hổ nghi hoặc nói: "Ta khi nào kiến thức quá?"

Ngoài miệng hỏi, Lí Hổ trong lòng lại ở cười thầm, kiến thức âm huyết công nhưng thật ra không có, nhưng là kia quang thân mình quyến rũ, quả thật kiến thức đến.

Huyết lam cười cười, hai tay vung lên, chung quanh núi rừng chi cảnh lập tức lại là một phen biến hóa, trống trải hắc ám bao phủ hai người, lúc này Lí Hổ nhìn đến huyết lam nhắm hai mắt lại, hai tay trong người tiền làm vài cái kỳ quái tư thế.

Chỉ thấy nàng há mồm giận dữ hét: "Âm huyết công, đầy trời huyết vũ."

Lí Hổ hai mắt trừng lớn nhìn thẳng che mặt tiền huyết lam, thân thể của hắn đột ngột phun ra màu đỏ làm như máu tươi chất lỏng, trong phút chốc chất lỏng tàn sát bừa bãi bôn tập, cuồng bạo lực lượng cũng theo huyết lam thân thể tiết ra ngoài đi ra.

Rồi đột nhiên gian, chung quanh huyết vụ nổi lên bốn phía, Lí Hổ sợ hãi than rất nhiều, cũng mới nhớ tới, là mới đi vào kính trung thế giới khi, lần đầu tiên chỗ đã thấy chính là như vậy huyết vụ chi cảnh, nói như thế đến, này âm huyết công đúng là lấy tự thân huyết khí vì môi, dùng sức lượng dẫn đường đi ra.

"Này huyết vụ có gì dùng?"

Kiến huyết lam mở mắt, thu hồi rảnh tay, Lí Hổ không khỏi ra tiếng hỏi.

Huyết lam vừa há mồm yếu giải thích, đột nhiên nhíu mày, vẻ mặt lo lắng nhìn một cái phương hướng, Lí Hổ ngẩn ra, nhẹ giọng hỏi: "Làm sao vậy?"

"Là nàng đến đây."

Huyết lam âm thanh lạnh lùng nói.

Lí Hổ càng thêm nghi hoặc, truy vấn nói: "Ai tới ?"

Huyết lam không có trả lời Lí Hổ, ngược lại thân thủ giữ chặt cánh tay hắn, Lí Hổ còn không có tới kịp phản ánh, chỉ cảm thấy một trận vựng huyễn, một đôi mắt lập tức bị quang mang chói mắt đâm một chút, làm nhìn đến chính mình vị trí vị trí khi, hắn kinh hãi nhìn đến chính mình thế nhưng cùng huyết lam hư không đứng thẳng ở đại phật cái mũi tiền.

Kinh cụ rất nhiều, Lí Hổ cũng không vong nhìn xem nhan doanh, đại cây phật thủ cánh tay chỗ nhan doanh không tại kia, hẳn là bị hỏa kỳ lân dọa đi rồi, Lí Hổ biết nàng sẽ không đi xa, nhưng là huyết lam mang chính mình đến bên ngoài, nàng là làm như thế nào đến,

"Ngươi lừa ta? Ngươi không phải không thể rời đi kính trung thế giới thôi."

Lí Hổ ngưng thanh nói.

Huyết lam ngay cả cũng không nhìn hắn cái nào, âm thanh lạnh lùng nói: "Ta là bất đắc dĩ."

Ngay tại Lí Hổ còn muốn hỏi, rốt cuộc là ai đến đây, có thể làm cho nàng kích động như vậy ngoan khi, lại nghe trên không truyền đến một tiếng phá không nổ, Lí Hổ vội vàng hướng không trung nhìn lại, lại thấy trước mắt cây số ngoại địa phương, thế nhưng xuất hiện một cái mồm to tử, lỗ hổng mặt sau, đúng là vô tận hắc ám, một mảnh hư vô.

"Đó là...... Đó là......"

Lí Hổ há to miệng, nói không ra lời.

Huyết lam thay hắn nói: "Phá vỡ không gian chiêu số, chỉ có khuynh thành chi luyến có thể làm được."

"Khuynh thành chi luyến, chẳng lẽ là nàng đến đây."

Lí Hổ cho dù ở chất phác, cũng biết khuynh thành chi luyến là ai chiêu số.

Quả nhiên ở hắn vừa dứt lời, kia không gian vỡ ra lỗ hổng chậm rãi bước chậm đi ra một nữ nhân, xác thực nói là một cái cơ hồ không có mặc quần áo nữ nhân, kia nữ nhân mặc phiến lũ mảnh vải, kia cực đại thánh nữ phong cùng giữa hai chân đổ tam giác, cơ hồ đều loã lồ bên ngoài.

"Tuyệt mỹ, thiên, ta đời trước tích phúc, thế nhưng làm cho ta thấy đến hai cái như vậy mĩ nữ nhân."

Lí Hổ cảm thán, nhưng cũng tâm can run rẩy dữ dội, này nữ nhân có phải hay không truy chính mình mà đến Nữ Oa đâu.

Huyết lam ngóng nhìn ở không trung như giẫm trên đất bằng nữ nhân, giống như gặp được quen biết cũ giống nhau khẽ cười nói: "Ngươi rốt cục đến đây."

Kia mỹ nữ mày một điều nói: "Kỳ thật ta sớm nên tới."

Lí Hổ buồn bực qua lại nhìn hai nữ nhân trên mặt biểu tình, nếu này nữ nhân thật sự là Nữ Oa trong lời nói, kia nàng cùng huyết lam là đối địch, nếu hai cái thần ma đả khởi đến, chính hắn một bi thúc giục tiểu nhân vật, chẳng phải là cũng bị lan đến, chết thảm tại đây.

"Ta chờ ngươi thật lâu, Nữ Oa, nơi này không phải ta cùng với ngươi quyết chiến nơi, đổi cái địa phương đi."

Huyết lam nhìn mắt Lí Hổ, trầm giọng nói.

Nữ Oa lại lắc lắc đầu, cười nói: "Huyết lam, này nam nhân là ai?"

Không đợi huyết lam nói chuyện, Lí Hổ tự báo họ danh nói: "Huyết Thiên Quân."

Kỳ thật hắn không nghĩ nói chuyện, nhưng là bị Nữ Oa cùng huyết lam khí tràng ép tới hắn không thở nổi, nếu không nói chuyện, hắn thật sự sẽ bị nghẹn tử.

Nhìn huyết lam trắng chính mình liếc mắt một cái, Lí Hổ một trận buồn bực, tâm nói ta muốn là nói chính mình là Lí Hổ, Nữ Oa cũng không nhận thức ta a.

"Huyết lam, đây là ngươi tân thu đồ đệ thôi, theo ta được biết, ngươi khả cũng không cùng nam nhân giao tiếp, thế nhưng cùng hắn tay cầm tay, thật sự là ra ngoài ta phải dự kiến."

Nữ Oa cười nhạo nói.

Huyết lam hí mắt nhìn chằm chằm Nữ Oa, âm thanh lạnh lùng nói: "Hắn là vô tội, ngươi ta trong lúc đó sự, ngươi ta giải quyết, muốn đánh liền đổi cái địa phương, lão nương tuyệt đối phụng bồi rốt cuộc."

Lí Hổ gặp hai người giương cung bạt kiếm, vội vàng lắc lắc mờ mịt đầu, nhìn Nữ Oa hỏi: "Đằng đằng, ngươi vừa rồi nói cái gì, huyết lam nàng không cùng nam nhân giao tiếp?"

"Ngươi câm miệng cho ta."

Huyết lam đối với Lí Hổ quát.

Lí Hổ nhìn huyết lam, trên mặt hiện ra lãnh ý, cười lạnh nói: "Ngươi biên chuyện xưa rất êm tai, vì cái gì muốn gạt ta?"

Huyết lam lo lắng không đủ, nhưng là thân là man hoang ma thần nàng, như thế nào đối Lí Hổ giải thích, đột nhiên nàng buông lỏng tay ra, Lí Hổ tuy có khinh công, nhưng cũng không có Nữ Oa cùng huyết lam bay lên không mà đứng thần công, cả người xuống phía dưới rơi xuống.

Mắt thấy Lí Hổ trụy đi xuống, huyết lam ánh mắt lộ ra bi thương, kỳ thật nàng biết, Lí Hổ là sẽ không bị ngã chết, cho nên hắn không có yếu xuất thủ yếu cứu Lí Hổ ý tứ, nhưng là Nữ Oa thân hình lúc này lại động, chính là hư lung lay một chút.

Trong chớp mắt, Nữ Oa cơ hồ không rời đi nàng trạm vị trí, nhưng là một người nam nhân giờ phút này đang đứng ở thân thể của nàng biên, vẻ mặt vẻ giận dữ, hướng huyết lam nhìn lại đây.

"Muốn biết nàng vì cái gì muốn gạt ngươi sao?"

Nữ Oa mỉm cười nhìn Lí Hổ, trên mặt còn mang theo làm như thẹn thùng ửng đỏ, nhưng là Lí Hổ nhưng vẫn nhìn chằm chằm huyết lam, cũng không phát giác.

Lí Hổ mới đầu còn đối này Nữ Oa có điểm kiêng kị, nhưng là hiện tại, nàng có thể xuất thủ cứu chính mình, đã nói lên nàng đối chính mình là không địch ý, kia cực hung ánh sáng là Nữ Oa nói dối, cũng không công tự phá, đây đều là huyết lam lừa gạt chính mình căn cứ chính xác theo.

"Nói."

Lí Hổ đối Nữ Oa cũng không có nửa điểm khách khí, lạnh lùng nói.

Huyết lam tưởng ngăn lại, nhưng là lại không có biện pháp, ở Nữ Oa trước mặt, đã nàng còn không có khôi phục công lực thân mình, căn bản không phải Nữ Oa đối thủ.

Nữ Oa nhìn huyết lam, nói: "Nàng là muốn tìm cái truyền thừa nhân, bởi vì nàng biết chính mình sống không lâu, cho nên muốn đem của nàng ma công lưu lại, phát dương quang đại, tiếp tục tai họa người khác, về phần vì cái gì truyền cho ngươi, ta cũng rất kỳ quái, huyết lam, này vẫn là từ ngươi tới giải thích cho hắn nghe đi."

Lí Hổ sớm đã nhận ra huyết lam có giấu diếm chính mình sự, không nghĩ tới nguyên lai nàng căn bản đối chính mình, không có một câu là thật,

Xin lỗi nhìn Lí Hổ, huyết lam ôn nhu nói: "Ta biết ngươi hận ta lừa ngươi, nàng nói rất đúng, ta là muốn tìm cái truyền thừa nhân, mới biên ra cái loại này nói dối, nhưng là ta đối với ngươi nói nói thật,"

"Không, ngươi đừng suy nghĩ gạt ta."

Lí Hổ gần như rít gào nói.

Nữ Oa đứng ở Lí Hổ bên người, cũng có thể cảm thấy Lí Hổ trên người khí thế rồi đột nhiên dâng lên, huyết lam cũng ngưng mi nhìn Lí Hổ, nàng không thể tưởng được, Lí Hổ trên người phát ra khí thế, đã vậy còn quá cường đại.

Huyết lam sâu kín nói tiếp: "Ta chỉ muốn cùng ta tối âu yếm nam nhân, ở kính trung thế giới, cái một cái phòng nhỏ, cùng nhau khoái khoái lạc lạc cuộc sống, dưỡng súc vật, làm ruộng, đều là thật sự, tin tưởng ta."

"Im miệng."

Nói lời này không phải Lí Hổ, mà là Nữ Oa.

Nàng căm tức huyết lam, âm thanh lạnh lùng nói: "Huyết lam, ngươi còn khăng khăng một mực, ngươi là ma, hắn là nhân, nhân ma mến nhau, đã vi phạm thiên ý, chẳng lẽ ngươi muốn hại chết hắn sao?"

"Ha ha, Nữ Oa, ngươi nói ta lãnh huyết, nói ta là cái nữ ma đầu, vậy còn ngươi, ngươi không quên nhớ ta cùng với ngươi không chết không ngừng quyết chiến đi, ngươi không quên nhớ này bị ngươi khuynh thành chi luyến phá hủy thành trì cùng vô tội nhân đi, như thế nào, hôm nay đối một người nam nhân, còn quan tâm lên."

Huyết lam đột nhiên ngửa đầu cười to nói.

Lí Hổ càng phát ra cảm thấy choáng váng đầu, các nàng rốt cuộc muốn nói cái gì, huyết lam hiện tại trong lời nói lại là thật sự thôi.

Nữ Oa mắt lạnh nhìn huyết lam, nâng lên thủ, lại nhìn mắt Lí Hổ, đưa tay thu trở về.

"Hừ, Nữ Oa, ngươi không dám động thủ, là sợ bị thương Lí Hổ đi, đối, ta thừa nhận chính mình là cái mê gái, nhưng là Lí Hổ là ta lần đầu tiên nhìn thấy nam nhân, ta thương hắn, ta thích hắn, này chẳng lẽ có sai sao, mà ngươi này căn cứ chính nghĩa đao phủ, nhưng vẫn tưởng tiêu diệt ma tộc, vì là cái gì."

Huyết lam quát lớn.

Lí Hổ cả người run lên, tuy rằng huyết lam phía trước lừa chính mình, nhưng là làm nàng hô lên những lời này khi, Lí Hổ nhìn đến ánh mắt của nàng lý lộ vẻ chân thành, một nữ nhân ánh mắt là sẽ không nói dối, hơn nữa Nữ Oa cũng không có mở miệng nghi ngờ nàng nói, này hết thảy liền trở nên càng thêm khả năng,

Huyết Ma lão tổ yêu thượng chính mình, Lí Hổ quả thực không thể tin được, nàng quả thật là cái ma nữ, nhưng là của nàng yêu là thật, như vậy một cái dám yêu dám hận nữ nhân, cho dù nàng là giết người không chớp mắt nữ ma đầu, thì thế nào.

"Huyết lam......"

Lí Hổ thở nhẹ một tiếng.

Nữ Oa lúc này lại thân hình chợt lóe, nhân thế nhưng đã đến huyết lam trước mặt, Lí Hổ chỉ nhìn đến một đạo màu quang thoáng hiện, tiếp theo một đạo hồng quang thoáng hiện, nguyên đứng ở đại phật trước mũi hư không huyết lam, thế nhưng ở trong phút chốc thật sâu lâm vào đại phật nham vách tường trung.

Các nàng rốt cục đấu võ, nhưng là Lí Hổ lại nhìn không tới hai người ra chiêu, thần cùng ma trong lúc đó đánh nhau, đã không phải mắt thường có khả năng nhìn đến, Lí Hổ chỉ có thể nghe được lực lượng đối kháng nổ, hắn tưởng động, lại phát hiện chính mình không động đậy,

"Nữ Oa, ngươi có đảm sử xuất ngươi khuynh thành chi luyến, làm cho lão nương âm huyết công với ngươi hợp lại cái ngươi chết ta sống."

Trước mắt chỉ có thể nhìn đến quang ảnh tán loạn, Lí Hổ theo huyết lam la lên trung, nghe ra nàng có chút lực bất tòng tâm, hiển nhiên nàng nói đúng, cùng Nữ Oa quyết đấu, nàng căn bản không phải đối thủ.

Đánh hồi lâu, Lí Hổ đã có chút chết lặng, hai người cũng không ra thực lực chân chính, bằng không lấy Lí Hổ khéo cách, đã sớm bị hai người lực lượng cấp giết.

Ngay tại Lí Hổ biết hai người quyết chiến, tất có vừa chết khi, đột ngột trước mặt huyết lam xuất hiện, của nàng khóe môi nhếch lên máu tươi, trên mặt không hề huyết sắc đáng sợ, chỉ thấy nàng cắn răng nhẹ giọng cười nói: "Lí Hổ, ta biết chính mình là ma tộc nữ nhân, nhưng là ta yêu ngươi, có thể nguyện ý cho ngươi trả giá hết thảy, cho nên ngươi phải đáp ứng ta, vĩnh viễn yếu yêu ta sủng ta, không cho quên nhớ ta, đáp ứng ta được không?"

Nguyên lai nàng những lời này thật sự là đối chính mình nói, Lí Hổ ánh mắt đều đỏ, huyết lam bản thân bị trọng thương, dĩ nhiên tần sắp chết vong bên cạnh, ngay tại Lí Hổ gật đầu khi, huyết lam phía sau mười thước ra ngoài hiện một đạo bạch quang, hướng nàng phía sau lưng tật bắn mà đến.

"A......"

Nữ Oa nhìn bị xỏ xuyên qua thân thể Lí Hổ, phe phẩy đầu suy sụp nỉ non nói: "Vì cái gì? Vì cái gì? Ngươi nên vì nàng ngăn trở này nhất chiêu."

Lí Hổ nhe răng cười, hai tay gắt gao hoàn huyết lam vòng eo, hồi đầu nhìn Nữ Oa cười nói: "Ngươi vĩnh viễn cũng không hội biết, đây là yêu."

"Không, Lí Hổ, ngươi như thế nào như vậy ngốc, vì cái gì nên vì ta đỡ chiêu này, ngươi có biết chính mình sẽ không ngăn cản trụ nàng này nhất chiêu,"

Huyết lam điên rồi giống nhau trở lại, hai tay ôm nghiêng rồi ngã xuống Lí Hổ, khóc lớn hỏi.

Hấp hối Lí Hổ, ngây ngô cười nhìn huyết lam, gian nan nói: "Ta biết chính mình đang làm cái gì, ta sẽ không làm cho lòng ta yêu nữ nhân, chịu một chút thương tổn, cho dù là tử, ta cũng sẽ không để ý."

Nhìn hai người, Nữ Oa ánh mắt đỏ lên, tái vô xuất thủ ý tứ, âm thanh lạnh lùng nói: "Huyết lam, hôm nay ta liền tạm thời buông tha ngươi, đây là hồi mệnh đan."

Huyết lam ngẩng đầu tiếp được Nữ Oa ném cho chính mình đan dược, kinh Ngạc nói: "Ngươi......"

"Hừ, ta chỉ là không nghĩ hắn uổng mạng, nhanh lên cho hắn ăn đi, bằng không ai cũng cứu không được hắn."

Nữ Oa nói xong, thân hình đột ngột ở không trung tiêu thất.

Vừa định nói tiếng cám ơn huyết lam nhìn trong lòng ai Lí Hổ, cầm trong tay hồi mệnh đan nhét vào trong miệng của hắn, nhưng là đã hấp hối Lí Hổ, căn bản không biết há mồm ăn đi, huyết lam quýnh lên, trên mặt lộ ra e lệ biểu tình, cúi đầu cùng Lí Hổ chống lại miệng, dùng lưỡi đỉnh đầu, đem kia Nữ Oa luyện chế tối cường đan dược, đưa vào Lí Hổ trong miệng.

Hồi lâu miệng đối miệng phục đan dược, huyết lam nghẹn ngào không đành lòng rời đi Lí Hổ miệng, nàng không biết Nữ Oa này nhất chiêu, có phải hay không đã xem Lí Hổ đưa vào chỗ chết, ngẩng đầu nhìn như trước nhắm mắt lại Lí Hổ, huyết lam ôn nhu hô.

"Lí Hổ, ngươi tỉnh lại đi, ta không hề lừa ngươi, ta nguyện ý làm bên cạnh ngươi tiểu nữ nhân, ta nhất định nghe lời ngươi nói."

Nước mắt một giọt giọt dừng ở Lí Hổ trên mặt, huyết lam khóc hô: "Hổ, khiến cho ta cùng với ngươi sinh tử tướng tùy đi."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau