THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 291 - Chương 295

Chương 292: nam lân kiếm thủ

Chọn liêu một trận tử, Lí Hổ bắt đầu cởi ra đồng hâm váy khố, một đôi tựa như măng mùa xuân bàn trắng noãn thon dài đùi đẹp, rất tròn cử kiều bạch khiết cổ cánh hoa, toàn thân cao thấp tìm không thấy gì tỳ vết nào, hai chân chỗ giao giới, một cái dài nhỏ phấn phùng, phối hợp như ẩn như hiện sơ sơ mấy căn nhu tế nhung mao, thật sự là cả người không một chỗ không đẹp, không một chỗ không gọi nhân hoa mắt thần mê.

Lúc này Lí Hổ cố nén hạ đầy ngập nhiệt liệt, nghĩ rằng như thế thiên hạ ưu vật, hẳn là hảo hảo mà trêu chọc một phen, vì thế ngồi xuống đồng hâm bên người, thân thủ ở nàng kia cao thẳng kiên cố thánh nữ đỉnh núi chậm rãi xoa bóp, đồng hâm thánh nữ phong đã bị Lí Hổ tập kích, chỉ cảm thấy một cỗ ma ma khoái cảm tập để bụng đầu.

"Ngô......"

Nàng chỉ dám thở nhẹ, cũng không dám lớn tiếng đàng hoàng, sợ đem mẫu thân uyển nhu đưa tới, nàng cho dù nói là bị Lí Hổ bắt buộc, mà tình yêu cuồng nhiệt bên trong uyển nhu, cũng không tất hội tin tưởng.

Đồng hâm này băng thanh ngọc khiết thân mình chưa từng tiếp xúc quá nam nhân, càng đừng nói giống như vậy bị chính mình mẫu thân tình nhân tiết ngoạn, một cỗ mãnh liệt cảm thấy thẹn cảm nảy lên trong lòng, xấu hổ đến nàng nhắm chặt hai mắt, đầu bạc tần diêu, toàn thân uyển duyên xoay, muốn tránh né Lí Hổ ma chưởng tàn sát bừa bãi, nhưng nhân huyệt đạo bị điểm không thể nhúc nhích, ngược lại dường như là ở nghênh tiếp Lí Hổ yêu liêu bình thường.

"Tiểu mỹ nhân, có phải hay không thân thể thực nhiệt a, còn có càng kích thích đâu."

Nói chuyện khi, Lí Hổ thủ đã muốn chuyển qua cô gái thánh địa, nhất xúc dưới, đồng hâm nhất thời như tao điện giật, toàn thân một trận kịch liệt phát run, phấn phùng trung thanh tuyền lại lần nữa chậm rãi chảy ra, trong miệng không tự chủ được truyền ra động lòng người yêu kiều thanh.

"A...... Ngô......"

Đồng hâm chỉ cảm thấy Lí Hổ bàn tay sở xúc chỗ, một cỗ ma ma cảm giác, thực sự nói không nên lời thoải mái, không khỏi chậm rãi lay động mảnh mai, nghênh tiếp Lí Hổ phủ liêu.

Lí Hổ đắc ý nhìn nho nhỏ đồng hâm phản ứng, trên tay không nhanh không chậm vỗ về trước mắt này sống sắc sinh hương mê người kiều thể, mắt thấy đến nàng ở chính mình đùa hạ, trong miệng thở gấp vụt vụt, thỉnh thoảng còn vươn kia khéo léo cái lưỡi thơm tho liếm thỉ khẽ nhếch môi anh đào, phảng phất thập phần cơ khát bình thường, phiếm hồng da thịt che kín tinh tế mồ hôi, càng có vẻ trong suốt như ngọc, mảnh khảnh mảnh mai như xà bàn chân thành đong đưa, vừa lúc nghênh tiếp liêu phủ, rất tròn thẳng tắp thon dài đùi đẹp, hé ra hợp lại chậm rãi giáp triền, tựa hồ khó nhịn bụng cháy dày vò.

Một trận ngón tay trêu chọc, đồng hâm lại điên cuồng than nhẹ, Lí Hổ biết lúc này nàng sẽ không ở nháo ra động tĩnh gì đến, thân thủ giải khai của nàng huyệt vị, cứ như vậy, vừa được đến giải phóng đồng hâm, cả người nhưng lại cuộn mình đứng lên, hai tay lại đè lại đang ở chính mình phấn phùng chỗ làm ác Lí Hổ ngón tay.

Vẻ mặt mị ý nhìn Lí Hổ, đồng hâm tựa hồ rất khó chịu bộ dáng, thở gấp gáp nói: "Thân ca ca...... Không cần ở tra tấn ta,"

Lí Hổ đột nhiên ôm lấy nàng đặt ở chính mình trên đùi, cúi đầu nhìn nàng kiên cố thánh nữ phong, cười vang nói: "Tiểu mỹ nhân, vậy ngươi tưởng ta như thế nào đối với ngươi a."

"Thân ca ca, ta...... Ta muốn ngươi giống đối ta nương giống nhau đối ta, ta chịu không nổi,"

Đồng hâm mặc dù không hiểu nam nữ việc, nhưng là xem qua, nghĩ rằng vì cái gì nữ nhân hội như vậy kêu rên hừ ngâm, nguyên lai là nam nhân giữa hai chân hung khí, chui vào đi cấp các nàng dừng lại dương.

Hung khí bị nhất chích tay nhỏ bé cầm, lại nhìn đồng hâm trên mặt vội vàng biểu tình, Lí Hổ lại có thể nào như vậy tra tấn nàng, hơn nữa đồng hâm cũng kinh không dậy nổi như vậy tôi luyện, nếu là uyển nhu, cho dù trêu chọc thật lâu, nàng cũng chỉ là hư không ma dương, nhưng là giống đồng hâm như vậy chưa nhân sự cô gái, tắc không thể thời gian dài chọn liêu.

Kéo của nàng cổ cánh hoa, Lí Hổ nhỏ giọng nói: "Yếu nhịn xuống đau, bằng không đem ngươi nương đưa tới, hậu quả cũng không kham thiết tưởng a."

Đồng hâm cuồng đốt đầu, hai chân gần như bàn ở Lí Hổ trên lưng, đồng hâm lúc này chính là Quan Âm, mà Lí Hổ chính là Quan Âm tọa hạ hoa sen thai, chính là hắn nhất trụ kình thiên huynh đệ, đã sớm đối ở đồng hâm nho nhỏ phấn phùng khẩu.

Nghiền nát vài cái, Lí Hổ nắm đồng hâm thắt lưng, hai tay nhất sứ lực xuống phía dưới ấn, đồng hâm thắt lưng lập tức trầm xuống dưới, chỉ nghe phốc xích một tiếng, Lí Hổ chỉ cảm thấy hung khí tiến nhập một cái nhanh cô ấm áp thế giới.

"Ti......"

Lại nhìn đồng hâm, trên mặt hắn lộ vẻ thống khổ biểu tình, nhưng là rõ ràng sợ kinh sảo đến uyển nhu hòa đồng nhạc, nàng quả nhiên cố nén ở.

Như thế nghị lực làm cho Lí Hổ bội phục, hắn không đành lòng như vậy lúc còn nhỏ cô gái quá mức thống khổ, âm thầm hướng nàng thân thể thượng truyền nổi lên nội lực, một lát trong lúc đó, đồng hâm mày lập tức giãn ra lên.

Nàng sợ hãi than nói: "Thân ca ca, ta...... Ta như thế nào không đau,"

Lí Hổ ngửa đầu cười khẽ một tiếng, hai mắt cực nóng nhìn của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, nói: "Bởi vì ông trời biết chúng ta kết hợp cùng một chỗ, là muốn ngươi hưởng thụ mà không phải thống khổ, tiểu mỹ nhân, kế tiếp khiến cho ta đến hảo hảo sủng hạnh ngươi đi."

"Sủng hạnh?"

Đồng hâm hai tay hoàn Lí Hổ cổ, không rõ Lí Hổ theo như lời hàm nghĩa, lại cảm thấy dưới thân bị chống đỡ tràn đầy phong phú vô cùng.

Nàng còn không có nghe được Lí Hổ giải thích, liền bị Lí Hổ về phía trước nghiêng, phóng tới cỏ khô thượng, đồng hâm mãn nhãn mê ly nhìn Lí Hổ, liền biết hắn tựa hồ yếu bắt đầu giống đối uyển nhu giống nhau đối chính mình,

Quả nhiên như nàng suy nghĩ, Lí Hổ thân mình bắt đầu cao thấp kích thích, đầu tiên là một trận chậm rãi ôn nhu va chạm, đồng hâm hình như có chút chưa đủ hai chân ôm lấy hắn thắt lưng, thân mình hướng về phía trước không ngừng cung khởi, kia phấn phùng lại truyền đến thật lớn hấp lực.

Nếu nàng không phải đồng hâm, không phải uyển nhu nữ nhi, Lí Hổ nhất định hội hoài nghi nàng vẫn là không phải lần đầu tiên, nhưng là đồng hâm là cái thông minh cô gái, đang nhìn chính mình dịu dàng nhu trong lúc đó đã phát sinh nam nữ việc, nàng như thế nào hội học sẽ không, học có điều dùng, đây mới là một người chân chính hảo chỗ.

Ở sài phòng một trận đi phong chỉ vũ, đồng hâm lần đầu tiên, liền như vậy lặng yên mất đi, nàng như là làm một cái cực mĩ mộng bình thường, hưởng thụ đến nam nữ trong lúc đó lớn nhất lạc thú.

"Hổ ca, ngươi hội thường xuyên tới nhà của ta thôi."

Hai người mặc xiêm y, đồng hâm dựa vào ở Lí Hổ trong lòng, nũng nịu hỏi.

Lí Hổ gật gật đầu, một tay xoa nàng kia tròn xoe cổ cánh hoa, cười nói: "Có đồng hâm mỹ nhân ở, ta đương nhiên sẽ đến, chính là ngươi ta trong lúc đó bí mật, nhưng không cho nói ra đi, bằng không lần sau ca ca ta cũng không để ý ngươi,"

Nghe hắn nói như vậy, đồng hâm trên mặt lộ ra kinh sắc, vội vàng nói: "Ta sẽ không nói cho người khác, bao gồm ta mẫu thân."

Nhìn nàng khả nhân khuôn mặt, cùng hơi hơi chu cái miệng nhỏ nhắn thần, Lí Hổ cúi đầu thâm tình cùng nàng vừa hôn, mới cùng nàng trước sau ra sài phòng.

Hôm sau thiên không lượng, Lí Hổ đã theo uyển nhu gia đi ra, bởi vì nhà nàng cùng Kim Hoa gia ở phía bắc tối biên, cho nên cũng không có người hội từ nay về sau trải qua.

Nguyên thôn anh nông dân đều khởi thậm sớm, làm ruộng yếu bận về việc.. làm cỏ, hơn nữa mùa hạ châu chấu cũng nhiều, diệt trùng trở thành toàn thôn này mùa tối bận rộn chuyện tình.

"Lí Hổ, đến sớm như vậy a."

Đồng ruộng địa đầu, sớm có không ít người ở mang, Lí Hổ vừa tới đến, liền có nhân cùng hắn đả khởi tiếp đón.

Bởi vì Lí Hổ tướng bù nhìn trích dẫn đến điền lý, hoàn toàn ngăn chặn phi điểu ăn đạo mạch độc hại, bị chịu người trong thôn yêu thích.

Lí Hổ cười theo chân bọn họ đánh tiếp đón, đi tới nhà mình tình thế (ruộng đất), bởi vì Kim Hoa tuổi già, làm ruộng cũng không nhiều, cũng không có sáp lúa nước, lý loại mạch điền cùng cây cải dầu hoa, Lí Hổ mỗi ngày ngày mùa, cũng chỉ là trừ làm cỏ đơn giản như vậy.

Cùng hắn hợp với một khối, theo Lí Hổ đi vào nơi này sẽ không biết nói là trong thôn nhà ai, bởi vì này khối chủ nhân cho tới bây giờ không có tới quá, cũng có thể là chủ nhân đến sớm muộn gì, Lí Hổ không thấy quá, nhưng là hôm nay hắn rốt cục thấy được lý có người ở mang hồ.

Một đầu rối tung kiểu tóc, một thân màu xám vải thô y, cao lớn thân mình, nhưng thật ra làm cho người này có vẻ dị thường khôi ngô, thấy hắn cầm cái cuốc cuốc, Lí Hổ cười đả khởi tiếp đón: "Sớm như vậy a."

Kia nam nhân hồi đầu nhìn mắt Lí Hổ, trên mặt ngay cả đinh điểm tươi cười đều không có, chính là gật gật đầu, không hề cảm tình nói: " lý thảo nhiều."

Lí Hổ nhìn nhìn lý giữa các hàng rất thưa thớt thảo, dùng cái cuốc sừ, biên hỏi: "Đại ca họ Niếp đi, này nguyên thôn họ Niếp nhưng thật ra rất ít nột."

Kỳ thật hắn biết này nam nhân là niếp nhân vương, nhưng là Lí Hổ lại một chút không cảm giác được hắn trên người có gì khí thế, này cũng có thể là niếp nhân vương thu liễm trên người nội lực, nếu hắn tưởng ẩn quy điền viên, tự nhiên hội đem chính mình hoàn hoàn toàn khẩn trương thành một cái anh nông dân.

Niếp nhân vương như là không có nghe thấy hắn trong lời nói giống nhau, ngay cả quan tâm cũng không ở quan tâm, vùi đầu khổ phạm đứng lên.

Lí Hổ trên mặt lộ ra cười lạnh, tâm nói: Niếp nhân vương, đừng gọi ngươi cho ta trang lạnh lùng, chờ ngươi lão bà theo ta hoàn toàn cùng một chỗ, ta khiến cho ngươi khóc cho ta xem.

Sau một lúc lâu, điền lý anh nông dân đều đã về tới địa đầu, trong thôn phụ nhân đều bắt đầu cấp các gia nam nhân đưa cơm đồ ăn, Kim Hoa hành tẩu không tiện, Lí Hổ vốn định trở về ăn cơm trưa, cũng không tưởng uyển nhu mang theo hai cái nữ nhi đi tới hắn nơi này.

"Lí Hổ, kim bà bà làm cho ta cho ngươi tiện thể điểm đồ ăn đến."

Gặp điền đầu ngồi mười mấy cái anh nông dân, uyển nhu sợ người khác nói nhàn thoại, liền lớn tiếng hô một câu.

Lí Hổ cười cười, tiếp nhận uyển nhu trong tay đồ ăn, có khác thâm ý nhìn mắt đồng hâm, mới tạ nói: "Cám ơn uyển nhu tỷ."

Uyển nhu không dám ở lâu, lưu lại đồ ăn, liền chạy nhanh mang theo hai cái nữ nhi về nhà đi, Lí Hổ mang theo đồ ăn cùng vài cái anh nông dân ăn trò chuyện thiên, lúc này lại nhìn đến một cái một thân lửa đỏ sắc y bào nam nhân theo xa xa đi tới, hắn phía sau lưng khoá một phen kiếm.

Thật dài tóc cùng trên mặt cương nghị biểu tình, làm cho này đó anh nông dân đều là trước mắt sáng ngời, không phải này nam nhân bộ dạng đẹp mặt, mà là hắn cho rằng, vừa thấy chính là người giàu có đến, khí vũ bất phàm khí thế, ngay cả Lí Hổ đều cảm thán.

Lí Hổ đang ăn cơm đồ ăn, cũng không nhìn người nọ, đối với này nhân, Lí Hổ nhưng thật ra có điều hiểu biết, nam lân kiếm thủ đoạn soái, phong vân lý cùng bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương nổi danh một cái khác cao thủ, cũng là đoạn lãng phụ thân, nghĩ đến hắn xuất hiện, Lí Hổ lập tức nhớ tới, đoạn soái tới đây, là muốn tìm niếp nhân vương luận võ,

Quả nhiên hắn vừa xuất hiện, liền ngồi ở niếp nhân vương địa đầu không xa thạch đôn thượng, cúi đầu cũng không xem nơi khác, một bộ tĩnh tư vẻ mặt, mà niếp nhân vương lúc này còn tại điền lý, căn bản không có đi ra, Lí Hổ thầm nghĩ, kia nhan doanh không đến cho hắn đưa cơm, xem ra là đối hắn sớm không có cái gì cảm tình.

"Người nọ tò mò quái a, ngồi xuống hạ liền không nhúc nhích."

Một cái anh nông dân nhỏ giọng nói.

Lí Hổ gật gật đầu, hai hàng Lông mày khơi mào nói: "Xem trên người mang theo kiếm, chắc là trong chốn võ lâm hội võ công nhân, chúng ta nột, nhưng đừng nói lung tung nói, vạn nhất đắc tội hắn, khả chịu không nổi."

Hắn trong lời nói âm không lớn, nhưng là Lí Hổ biết, chính mình cùng anh nông dân lời nói, kia nam lân kiếm thủ đoạn soái nhất định nghe được.

"Ha ha......"

Mấy người nở nụ cười.

Lí Hổ lúc này cố ý hạ giọng nói: "Các ngươi nhất định không biết trong chốn võ lâm võ công cao thủ ai đứng hàng thứ thứ nhất đi."

Vài cái anh nông dân đều lộ ra nghi hoặc, nhất tề chờ Lí Hổ câu dưới.

"Ta tuy là cái mãng hán, một đường đi tới, cũng nghe quá trong chốn võ lâm một việc, nghe nói trong chốn giang hồ thứ nhất cao thủ kêu niếp nhân vương, được xưng bắc ẩm cuồng đao, một phen tuyết ẩm đao giết không biết bao nhiêu người trong võ lâm."

Lí Hổ nhẹ giọng nói.

Trong đó một cái anh nông dân gật đầu nói: "Võ công hảo liền khi dễ nhỏ yếu, ai, võ lâm a, còn không có chúng ta này đó bần dân quá thoải mái, đả đả sát sát có cái gì ý tứ."

"Hừ, ngươi a, liền nói bừa, võ công cao nhân, có thể lấy xinh đẹp lão bà, bên người nữ nhân vô số, tiền tài vô số, còn có thể chịu nhân tôn kính cúng bái, như thế nào hội không có ý nghĩa."

Một cái khác nói.

Lí Hổ đối hắn vươn ngón tay cái, khen: "Vẫn là lão Trương ca nói rất đúng, theo ta được biết, bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương chỉ có một đối thủ, chính là nam lân kiếm thủ đoạn soái."

Chương 293: điền lý mây mưa nhan doanh

Nói lúc này, Lí Hổ cố ý nhìn nhìn kia hồng bào người, người nọ quả nhiên hướng hắn nhìn lại đây, cặp kia sáng ngời con ngươi mang theo chút sát khí, nhưng là hắn chính là chăm chú nhìn một chút Lí Hổ, lại thu hồi trong mắt sát khí, âm thầm lắc lắc đầu.

Lí Hổ cười thầm, chính mình thu liễm trên người nội lực, cho dù đối phương nội lực cao tới đâu, cũng sẽ không nhận thấy được hắn là cái hội võ công nhân, nam lân kiếm thủ cũng, hắn nghĩ đến Lí Hổ chính là cái anh nông dân, nghe nói giang hồ việc, nói chuyện phiếm một chút, cũng là không đủ,

Ngay tại Lí Hổ còn muốn làm cho này vài cái nghe chính mình tán gẫu trong chốn võ lâm sự tích mê mẩn anh nông dân giảng chút mới mẻ sự khi, lại nghe xa xa con ngựa hí, chỉ thấy xa xa đường nhỏ chạy tới hai con ngựa, lập tức có hai nam nhân, chính hướng bên này tới rồi.

"Yêu, viên thị huynh đệ rốt cục xuất hiện,"

Lí Hổ trong lòng cười thầm.

Người cưỡi ngựa hai người đến niếp nhân vương chính cấy mạ cúi đầu, trong đó một người giận hô: "Bắc ẩm cuồng đao, ta viên thị huynh đệ tìm ngươi thất năm, giết ta phụ thân chi cừu, hôm nay liền tới tìm ngươi báo,"

"Bắc ẩm cuồng đao? Nơi này tại sao bắc ẩm cuồng đao?"

Lão Trương nhỏ giọng nói.

Lí Hổ lúc này thấp giọng nói: "Bắc ẩm cuồng đao họ Niếp, chẳng lẽ này Niếp gia hán tử là?"

Hắn như vậy vừa nói, vài cái anh nông dân đều lộ ra kinh hãi biểu tình, vừa rồi còn nghe Lí Hổ nói trong chốn giang hồ bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương, mà này mới đến thôn mấy tháng niếp họ nam nhân, vẫn cũng chưa nói qua chính mình tên, bọn họ có ngốc, cũng liên hệ đến một sự tình.

Nhưng là đứng ở điền lý niếp nhân vương, lại như trước cắm ương, ngay cả cũng không ngẩng đầu lên nói: "Các ngươi tìm lầm người."

"Hừ, niếp nhân vương, ngươi cho là tránh ở này núi nhỏ thôn, ta viên kinh tìm không đến ngươi, cha ta chết thảm ở ngươi đao hạ, hôm nay nhất định phải báo này huyết cừu, mau mau sử xuất ngươi ngạo hàn lục tuyệt, đến cùng ta viên thị huynh đệ tỷ thí tỷ thí."

Lập tức nam nhân kêu gào,

Lí Hổ đã đứng lên, dẫn theo cái cuốc lập tức đi hướng người cưỡi ngựa hai người, cười vang nói: "Hai vị, xem ra các ngươi tìm lầm người, hắn là chúng ta thôn thôn dân, lại như thế nào là các ngươi trong miệng bắc ẩm cuồng đao đâu."

Này hai người giận trừng Lí Hổ, một cái khác lược hiển tuổi trẻ điểm nam nhân phẫn nộ quát: "Đối với ngươi sự, cút cho ta một bên đi, bằng không khả cẩn thận trong tay ta đao."

Người nói chuyện đúng là viên thị huynh đệ lão Nhị viên chính, thấy hắn chấp đao nhắm ngay chính mình, Lí Hổ sợ tới mức lảo đảo nhất lui, thối lui đến ngồi ở thạch đôn thượng nam lân kiếm thủ đoạn soái trước người, hắn muốn như vậy, ngăn trở trụ đoạn soái xuất thủ, liền xem kia niếp nhân vương bị khi dễ, có thể hay không xuất thủ.

Viên thị huynh đệ nhảy xuống ngựa, ngay cả xem cũng không xem Lí Hổ cùng hắn phía sau hồng bào người, viên kinh đột nhiên súy đao liêu khởi một khối nước bùn, phanh một tiếng đánh vào niếp nhân vương trên mặt, nước bùn tiên đầy hắn vẻ mặt một thân, nhưng là hắn lại động liên tục cũng không động.

"Ha ha, niếp nhân vương, ngươi cử có thể chịu, có phải hay không cảm thấy giết nhiều người như vậy áy náy, không chịu cùng ta huynh đệ hai người động võ, coi thường chúng ta, đã cho ta nhóm sợ ngươi, mau xuất thủ, cùng chúng ta huynh đệ quyết đấu."

Viên đang điên cuồng cười lớn, nhưng là trong tay đao lại nắm thật sự nhanh.

Viên kinh cũng giống nhau, bọn họ đương nhiên biết niếp nhân vương thủ đoạn, liền ngay cả bọn họ phụ thân cũng không là bắc ẩm cuồng đao đối thủ, ngay cả hắn ba đao đều tiếp không được, bọn họ lại như thế nào là bắc ẩm cuồng đao đối thủ, nhưng là báo thù sốt ruột, đã làm cho hai người hoàn toàn xem nhẹ địch ta song phương thực lực.

Niếp nhân vương vô thần hai mắt nhìn hai người, thản nhiên cười nói: "Các ngươi tìm lầm người, ta không phải cái gì bắc ẩm cuồng đao."

"Hừ, vậy xem chiêu."

Viên kinh cùng viên chính hỗ xem liếc mắt một cái, đột nhiên cùng nhau thả người dựng lên, các bắt tay trung trường đao, họa xuất lưỡng đạo ánh sao đao khí, giống niếp nhân vương bổ tới, mắt thấy sẽ đưa hắn một phân thành hai.

Vẫn ngồi như vậy chưa động nam lân kiếm thủ đoạn soái cười nhạo một tiếng, vừa muốn nhích người thể đi ngăn trở hai người thế công, đã thấy trước người đứng anh nông dân về phía sau nhất đổ, trong miệng loạn hô: "Không tốt, giết người a." Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Hắn về phía sau rồi ngã xuống khi, hai tay cũng đè lại vừa cầm chuôi kiếm đoạn soái tay, hắn bản năng tưởng bỏ ra Lí Hổ thủ, lại phát hiện đối phương thủ kính thật lớn, càng nghe hắn la lên nói: "Anh hùng, nhìn ngươi trong tay có kiếm, võ công tất nhiên rất cao, mau cứu cứu chúng ta thôn nhân đi."

Đoạn soái cười khổ, này anh nông dân luôn mồm kêu chính mình cứu người, nhưng lại xuất thủ ngăn lại chính mình, nghĩ đến hắn không phải cố ý, đoạn soái đẩy ra hắn, nhưng là kia viên thị huynh đệ đao đã muốn bổ tới niếp nhân vương trước mặt, cho dù hắn xuất thủ mau nữa, cũng chỉ có thể đoạt hai người mệnh, mà không thể trở trụ bọn họ đao bổ vào niếp nhân vương đầu thượng.

Lúc này niếp nhân vương đột nhiên về phía sau lảo đảo nhất nằm, kham kham tránh thoát viên thị huynh đệ một kích trí mệnh, chật vật té về phía sau bỏ chạy, ngoài miệng nói: "Hai vị thật sự là tìm lầm người, ta sẽ không võ công."

Thấy hắn tránh thoát, đoạn soái vẫn chưa xuất thủ cứu giúp, ngược lại cảm thán, ngày xưa đao giới chi vương, thế nhưng rơi vào như thế tình thế (ruộng đất), hắn có thể tự bảo vệ mình, cũng không nguyện hoàn thủ, này vẫn là năm đó cùng chính mình nổi danh quát tháo giang hồ bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương thôi.

Niếp nhân vương chật vật trốn đao, mà viên thị huynh đệ nhưng vẫn truy khảm hắn, đoạn soái thật sâu nhìn mắt Lí Hổ, đột rút ra trong vỏ trường kiếm, ở sau người thạch đôn thượng để lại một hàng tự, cũng đối Lí Hổ cười nói: "Chờ bọn hắn đánh xong, ngươi cần phải muốn cho họ Niếp nhìn xem này trên tảng đá tự, nếu là thông truyền không đến, liền cùng này cành lá giống nhau."

Chỉ thấy hắn lả tả hai hạ, thượng cành lá làm như không nhúc nhích quá, hồng bào người lập tức đi xa đi rồi, gió nhẹ cổ động, Lí Hổ mới nhìn đến kia cành lá phá thành mảnh nhỏ, thầm than đoạn soái kiếm pháp kỹ càng, Lí Hổ đã ở âm thầm thề, nhất định phải làm cho đoạn soái khắc khổ khắc sâu trong lòng nhớ kỹ hắn vừa rồi đối chính mình hạ lệnh ngôn, là tuyệt sai lầm lớn.

Điền lý còn tại tư đánh, niếp nhân vương một mặt tránh né, cũng làm cho viên thị huynh đệ đau đầu, bọn họ võ công là không sai, nhưng là ở bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương trước mặt, chém ra đao lại giống tiểu hài tử quá gia gia giống nhau, căn bản không có gì độ mạnh yếu cùng tốc độ.

Lí Hổ trở lại vài cái anh nông dân trước người, cảnh cáo nói: "Đi nhanh đi, kia hai người giết Niếp gia nam nhân, nhất định sẽ giết chúng ta, chúng ta không thể lúc này ở lâu a."

Nghe Lí Hổ như thế vừa nói, vài cái anh nông dân lập tức đều sợ tới mức bối rối trốn hướng thôn đi, Lí Hổ không vội không nóng nảy đi ra không xa, nhìn nghênh diện mà đến nhan doanh, trong tay dẫn theo rổ, cùng nàng đi đến một chỗ khi, Lí Hổ trầm thấp nói: "Ngươi đều thấy được."

Nhan doanh trên mặt lộ ra cười khổ nói: "Ngươi cũng thấy đấy, hắn không phải ta thích nam nhân, ta thích nam nhân phải có tranh hùng chi tâm, phải có xưng bá võ lâm dã tâm, mà hắn không phải."

Hồi đầu nhìn kia tình thế (ruộng đất) lý đuổi theo đến đuổi theo đi ba người, Lí Hổ đột nhiên giữ chặt nhan doanh thủ, gần sát nàng nhẹ giọng cười nói: "Theo ta đi đi."

Bị Lí Hổ Lôi kéo thủ, nghe hắn trên người nam nhân đặc hữu hương vị, nhan doanh mặt đỏ lên, dịu dàng nói: "Ngươi không sợ bị hắn nhìn đến, nhạ hắn điên cuồng."

"Ha ha, ta muốn là sợ hắn, lại như thế nào đối với ngươi như vậy, mỹ nhân, có ngươi tại bên người, hắn một cái bắc ẩm cuồng đao lại như thế nào, cho dù vừa mới đi nam lân kiếm thủ đoạn soái cùng hắn cùng nhau liên thủ, cũng sẽ không là ta Lý mỗ nhân đối thủ."

Lí Hổ đứng ở nhan doanh phía sau, dính sát vào nhau ở của nàng hậu thân, hung khí ngang khởi chính đỉnh ở nàng đẫy đà cổ cánh hoa phùng trung.

Nhan doanh duyên dáng gọi to một tiếng, trong tay rổ ngã ở thượng, đồ ăn phân tán nhất, hai tay lại về phía sau tìm kiếm, bắt được Lí Hổ khố trung thật lớn hung khí, ngẩng đầu tựa vào Lí Hổ trên vai, nũng nịu cười nói: "Ta liền thích ngươi như vậy cuồng vọng nhân, nhưng là ta muốn lưu lại, xem hắn hội như thế nào đối phó kia hai cái cừu gia."

Nghe nàng nói như vậy, Lí Hổ đương nhiên hiểu được, nhan doanh đối thực lực của chính mình còn không phải thực tín nhiệm, hắn cũng vui vẻ nhàn nhã, vừa thấy kia vàng óng ánh mạch tình thế (ruộng đất), Lí Hổ cắn của nàng vành tai nói: "Mỹ nhân, không bằng chúng ta đi điền lý trốn tránh, biên xem bọn hắn đánh nhau, biên cùng nhau tâm sự ngày sau như thế nào?"

"Ta có năng lực cự tuyệt ngươi thôi, chính là ngươi cần phải yên tĩnh điểm."

Nhan doanh mị nhãn như tơ, trong lòng biết rõ ràng Lí Hổ muốn làm gì.

Miêu thắt lưng vào tình thế (ruộng đất), khoảng cách ba người hỗn chiến không xa, Lí Hổ thải đạp một ít mạch điền, lại cởi ra trên người thô y nhào vào mặt trên, như thế giản dị giường liền như vậy hoàn thành, nhan doanh vừa thấy, thẳng nhạc a, trêu đùa: "Ngươi sẽ không sợ có sâu."

Ôm lấy nhan doanh cùng nhau tọa hạ, Lí Hổ hai tay thuận thế đè lại nàng cao ngất thánh nữ phong, đại lực xoa bóp dưới, cao giọng nói: "Sâu nếu dám tiến vào đi, ta hay dùng nó thống tử sâu."

Lúc này nhan doanh cổ họng mắt đều bính đến yết hầu chỗ, nhất tưởng đến chính mình trượng phu niếp nhân vương, đang cùng cừu gia đánh Thái Cực, chính mình lại cùng Lí Hổ lúc này ngọt ngào vô cùng thân thiết, trên mặt hắn đỏ lên, lại kích động vô cùng chính mình cởi ra trên vai cạp váy, váy lập tức trượt, đem nàng nửa người trên loã lồ đi ra.

Nhất kiện xanh thẫm tiểu cái yếm, chút che không được nàng trước người tốt đẹp phong cảnh, Lí Hổ thấy nàng yếu đầy đủ cởi ra váy, mang ngăn lại, nhẹ giọng cười nói: "Cứ như vậy tốt lắm, ngươi tự hãy nhìn bọn họ đánh nhau."

Làm cho nàng đưa lưng về nhau chính mình ngồi xếp bằng, Lí Hổ hai chân duỗi thẳng, thủ mang theo nhan doanh váy ở bên hông, nhìn kia dưới thân không có mặc tiết khố màu mỡ cổ cánh hoa, nói: "Mỹ nhân, đã vì ta chuẩn bị tốt a."

"Đi, mới không phải cho ngươi chuẩn bị đâu."

Nhan doanh cũng không quay đầu lại nói, lại vặn vẹo tuyết trắng cổ cánh hoa, phong tao xoay bãi dáng người.

Lí Hổ chậm rãi bắt tay theo nhan doanh nách hạ kéo đi đi qua, hai thủ sáp đến cái yếm dưới đặt tại của nàng thánh nữ phong thượng.

"Ân, như vậy chiếm lấy người ta lão bà, có phải hay không thực thích a."

Nhan doanh ưm một tiếng nói.

Lí Hổ lần cảm kích thích, cười nói: "Chẳng lẽ ngươi cùng ta không giống với, đều ồ ồ hướng ra phía ngoài mạo, có phải hay không nhu cầu cấp bách lão công của ta an ủi a."

Nhan doanh hồi đầu ở Lí Hổ trên mặt hung hăng hôn một cái, thúc giục nói: "Yếu cũng sắp chút, ta cũng không tưởng bị phát hiện."

"Đến đây, vậy ngươi cần phải kiên nhẫn một chút, chớ để kêu to, đem bọn họ dẫn tới."

Nói xong, Lí Hổ một đôi bàn tay to liền ở nhan doanh cực đại thánh nữ phong thượng tùy ý chà xát nhéo đứng lên.

Mà nhan doanh tắc cấp bách hoạt động cổ cánh hoa, dùng kia thấp nính phấn phùng ở Lí Hổ hung khí thượng một trận nghiền nát, khẩn cấp xuống phía dưới rơi xuống, đem Lí Hổ hung khí bao vây đi vào, hai người đồng thời nhất hô, nhan doanh là thỏa mãn than nhẹ, Lí Hổ còn lại là kích thích chiếm lấy nhân thê.

Nhất tưởng đến niếp nhân vương ngay tại cách đó không xa, Lí Hổ giữ lấy chi tâm liền càng cuồng dã, hai tay chi ở sau người, thân mình không ngừng hướng về phía trước cấp tốc đỉnh, nhan doanh tưởng lớn tiếng hừ ngâm, cũng không không cần thủ che miệng lại ba, cố nén kia thoải mái.

"Niếp nhân vương, ngươi cho ta hoàn thủ a."

Viên kinh rống giận,

Hắn cùng chính mình đệ đệ đều phải điên rồi, mặc kệ bọn họ như thế nào phách khảm, liền ngay cả niếp nhân vương vạt áo đều không gặp được, báo thù nói đơn giản, nhưng là ở bắc ẩm cuồng đao trước mặt, bọn họ chính là hai cái tiểu hài tử.

Niếp nhân vương lần nữa hô: "Ta không phải niếp nhân vương."

Hắn căn bản không nghĩ hoàn thủ, không nghĩ thêm nữa giết chóc, này đó đều xem ở tại nhan doanh trong mắt, một bên hưởng thụ Lí Hổ ở chính mình trong cơ thể đánh thẳng về phía trước, nhan doanh đã ở âm thầm thề, niếp nhân vương triệt hoàn toàn để sẽ không là chính mình yêu người, hắn quy ẩn chi tâm, đã muốn không thể cải biến.

Nhìn hồi lâu, nhan doanh tái vô tâm tư xem đi xuống, một cái xoay người, hai tay đẩy ngã Lí Hổ, cúi đầu nhìn hắn cắn răng thở nhẹ nói: "Lão công, ta muốn ngươi càng điên cuồng một ít."

Lí Hổ nhìn vẻ mặt mị ý nhan doanh, trong lòng cười to, lúc này nhan doanh chủ động trước sau lắc lư vòng eo, sứ phấn phùng bao vây lấy hắn hung khí càng sâu, tốc độ cũng càng ở nhanh hơn, giống nhau hết thảy đều đã không trọng yếu, nhan doanh bắt đầu lớn tiếng hừ ngâm, giống như muốn hét ra bị áp lực khoái cảm.

Chương 294: mẹ con tranh giành tình nhân

Vào đêm, lạnh rung phong bí mật mang theo một ít khô nóng, làm cho cả nguyên thôn đều bị bao phủ ở một cái lửa nóng ôn Lô lý, uyển nhu thổ lộ phía sau nam nhân cấp nàng mang đến cực độ khoái cảm, hưởng thụ kia ở trong cơ thể vừa ra tiến thật lớn hung khí, sở mang theo lực đánh vào, chung không chịu nổi, cả người run lên, tiết ra tình yêu.

"Lão công, ta phát hiện chính mình càng ngày càng không ly khai ngươi, hơn nữa cũng càng thỏa mãn không được ngươi."

Giống chỉ có thể yêu con mèo nhỏ giống nhau cuộn mình ở Lí Hổ trong lòng, uyển nhu nhìn hắn khố gian như trước khổng lồ hung khí, mặt đỏ hồng thấp giọng nói.

Nhẹ vỗ về nàng hãn triệt đầm đìa sau tóc bay rối, Lí Hổ cười ha ha nói: "Lão bà, ngươi như thế nào hội nói như vậy đâu, ta lại chưa nói ngươi thỏa mãn không được ta."

Uyển nhu vẻ mặt ám thương, ôn nhu nói: "Lão công không nói, người ta trong lòng cũng hiểu được, ta thỏa mãn không được ngươi, cho nên lão công, ngươi có thể sẽ tìm này hắn nữ nhân, đến...... Đến thỏa mãn ngươi."

Nghe nàng nói như vậy, Lí Hổ trầm giọng khinh trách mắng: "Ngươi không muốn theo ta cùng một chỗ, chê ta Lí Hổ không bản sự."

"Ta...... Ta không nghĩ như vậy, lão công, ta sai lầm rồi, ta chỉ là muốn ngươi, nhiều tìm hai nữ nhân, thỏa mãn ngươi, như vậy ta khoái hoạt, ngươi cũng khoái hoạt."

Uyển nhu khóe mắt chảy ra nước mắt.

Lí Hổ hôn nàng một chút cái trán, an ủi nói: "Uyển nhu, ta Lí Hổ nếu muốn kết hôn ngươi làm vợ, đương nhiên sẽ không để ý ngươi thỏa mãn ta, vẫn là thỏa mãn không được, chẳng lẽ ta ở ngươi trong lòng, chính là một cái chích biết trên giường mua vui nam nhân."

Uyển nhu cười khổ một tiếng, tuy rằng chính hắn một vô cùng thân thiết người yêu, lần nữa thanh minh sẽ không bởi vì nàng không thể thỏa mãn cũng không quan trọng hơn chuyện thật, nhưng là uyển nhu lại biết, một người nam nhân không chiếm được thỏa mãn, chắc chắn bên ngoài trộm hương dẫn ngọc, nếu như vậy, còn không bằng hào phóng điểm, làm cho hắn đi ngoại tầm hoa vấn liễu, cũng sẽ không quên chính mình.

Nhìn kia ngang khởi hung khí, uyển nhu cúi đầu, trương khải môi nuốt đi xuống, cho dù không thể dùng dưới thân đi thỏa mãn Lí Hổ, nàng cũng muốn dùng miệng khiến cho Lí Hổ phóng thích, không cho hắn như vậy nghẹn, như thế tình yêu, làm cho Lí Hổ như thế nào không rõ nàng đối chính mình tâm ý là thật,

Nguyên thôn trên sườn núi, tam gian cỏ tranh ốc cô lập lúc này, một đầu bồng phát niếp nhân vương lập cho ái thê nhan doanh ngoài cửa, một tay nâng lên, lại thật lâu không dám gõ cửa, hắn cùng nhan doanh yêu tử niếp phong, sớm ngủ say.

Từ vài năm tiền ẩn cư đến vậy, niếp nhân vương liền chưa bao giờ ở cùng nhan doanh cùng phòng quá, nhưng là đã nhiều ngày, hắn có chút hoài nghi, bởi vì nhan doanh mỗi ngày đều ra ngoài giặt quần áo, mãi cho đến đã khuya mới trở về, hôm nay cấp chính mình đưa cơm, thế nhưng đem đồ ăn ném vào trên đường.

"Doanh nhi......"

Niếp nhân vương đợi hồi lâu, rốt cục thở nhẹ lên tiếng.

Nhà cỏ lý truyền đến một tiếng thổi vật dễ cháy thanh âm, hiển nhiên nhan doanh không ngủ, nhưng là nàng nhưng không có quan tâm.

Niếp nhân vương nhăn lại mi, cười thầm chính mình hôm nay cùng viên thị huynh đệ việc, chắc là bị nhan doanh nhìn đến, nàng nhất định là sinh khí, chính mình không hoàn thủ, mà là lựa chọn trốn tránh, bỏ qua rồi viên thị huynh đệ.

Hắn đối với môn nói: "Ta biết ngươi đều thấy được, ta không muốn cùng bọn họ đánh, là vì ta không nghĩ phá hư chúng ta hiện tại cuộc sống a."

"Hừ, đây là ngươi yếu cuộc sống, bị người khác dẫm nát trên đầu, lạp phao thỉ ở ngươi trên đầu, ngươi cũng không để ý không thải, mặc cho người khác khi dễ, ngươi đã muốn không phải nguyên lai bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương,"

Nhan doanh ở trong phòng hừ lạnh một tiếng.

Niếp nhân vương lộ ra u buồn ánh mắt, vội la lên: "Ta này không trả đều là vì Phong nhi cùng ngươi, ta không nghĩ thêm nữa giết chóc, không nghĩ thêm nữa cừu hận, Phong nhi chẳng qua mới sáu tuổi, ta không hy vọng hắn cùng ngươi đã bị thương tổn."

Nhan doanh thờ ơ hắn giải thích, mà là nhẹ vỗ về kia ban ngày bị Lí Hổ chà xát niết thánh nữ phong, nhớ lại đã nhiều ngày cùng Lí Hổ triền miên, có lẽ Lí Hổ mới là chính mình sở muốn tìm nam nhân, tuy rằng hắn bây giờ còn không nghĩ bại lộ chính mình.

Ở ngoài cửa đứng hồi lâu, niếp nhân vương trở về chính mình phòng ở, nhìn trên tường lộ vẻ dài ba thước thất tấc, ngọn gió không tỳ vết đao, vừa thấy liền biết, đây là một thanh tuyệt thế bảo đao, nhưng là bảo đao mặc dù hảo, lúc này lại tích đầy thật dày cát bụi, thả cùng quanh mình con nhện ti đau khổ dây dưa, qua lại sở hữu ánh sáng ngọc hào quang, sớm vạn kiếp bất phục.

Niếp nhân vương thở dài, hắn từng chấp đao này không biết chém giết quá nhiều thiếu võ lâm cao thủ đầu, không biết bao nhiêu hi vọng của mọi người thấy vậy đao hội toàn thân run run sợ run, nhưng là nay, cái chuôi này tên là tuyết ẩm đao tuyệt thế bảo đao, lại chỉ có bắt tại trên tường, cùng nông gia khí cụ xảy ra cùng nhau số mệnh.

Chăm chú nhìn đao có nhất chén trà nhỏ thời gian, niếp nhân vương nghiêng đầu liền nằm ở chính mình giường thượng, có lẽ chỉ có vừa cảm giác đến hừng đông, hạ điền trồng trọt, mới có thể giảm bớt chính mình trong lòng đau.

Gió đêm như trước gào thét, đã sớm trải qua sổ nhiều năm tháng vuốt phẳng ván giường đã cũ nát không chịu nổi, ở Lí Hổ cùng uyển nhu không ngừng ái ân hạ, ván giường phát ra chi nha chi nha tiếng vang, tuy rằng thực chói tai, lại càng như là ở vì hai người nhạc đệm.

"Lão công, này ván giường nên gia cố, bằng không lần sau cùng một chỗ, chắc chắn sảo đến đồng hâm cùng đồng mừng rỡ."

Uyển nhu ở Lí Hổ dưới thân, hai chân bàn ở hắn bên hông, nhỏ giọng nói.

Lí Hổ cười cười nói: "Ngươi không biết là như thế rất tốt thôi, gia cố tốt lắm, không có này tiếng vang, ta đổ cảm thấy còn kém điểm cái gì đâu."

Uyển nhu thẹn thùng oán trách nói: "Liền ngươi sẽ nói, người ta đừng tới, ngày mai ngươi còn muốn sáng sớm hạ điền, đêm nay cứ như vậy đi."

Gật đầu nghiêng người nhất nằm, Lí Hổ cũng không muốn cùng nàng quá mức hung mãnh, này một đêm không miên ham chiến, khi không phải uyển nhu có thể chịu được, ngay tại hắn cùng với uyển nhu kích hôn trở về chỗ cũ vừa rồi kích tình khi, lại nghe ngoài cửa truyền đến một tiếng băng ghế di động tiếng vang, tuy rằng rất nhỏ vi, nhưng là hai người đều nghe được.

"Hư......"

Lí Hổ ra vẻ một cái chớ có lên tiếng thủ thế, dịu dàng nhu nhìn nhau liếc mắt một cái.

Kỳ thật hắn biết kia ngoài cửa người định là đồng hâm, cũng chỉ có nàng hội thường xuyên đến nghe lén nhìn lén chính mình cùng nàng nương uyển nhu trong lúc đó chuyện, xem ra đồng hâm cũng là nóng nảy, chính là Lí Hổ cũng không có cách nào khác tử, uyển nhu đêm nay nhưng lại một chút vây ý cũng không có, này mắt thấy đều phải canh năm thiên, cho dù nàng ngủ, Lí Hổ cũng nên hạ điền,

Hồi lâu trầm mặc im lặng, uyển nhu kiều đầu ở Lí Hổ bên tai nhẹ giọng hỏi: "Vừa rồi đó là con chuột đi?"

Thấy nàng ánh mắt lóe ra, Lí Hổ liền biết nàng là cố ý hỏi như vậy, vì thế phỏng đoán nói: "Con chuột không lớn như vậy lực lượng, không tốt, nhất định là đồng hâm cùng đồng nhạc trong đó một cái, nói vậy đã nhiều ngày tổng hướng nhà ngươi đến, bị các nàng phát hiện,"

"Không thể nào, các nàng nhỏ như vậy, hiểu được cái gì a."

Uyển nhu ngoài miệng không khẩn trương, trên mặt cũng lộ ra khẩn trương biểu tình.

Lí Hổ lắc đầu nói: "Đồng hâm cùng đồng nhạc là tiểu hài tử thôi, đồng hâm ở trong thôn đều là nên xuất giá cô nương, ấn ta nói, cô gái phương tâm sơ động, nếu nàng xem đến, khen ngược một ít, nếu đồng nhạc nhìn đến, tất nhiên sẽ không cùng đồng hâm giống nhau."

Uyển nhu không rõ cho nên hỏi: "Nói như thế nào?" Nguồn truyện:

"Đồng hâm tâm trí thành thục điểm, gặp nam nữ việc, tuyệt không hội hướng ra phía ngoài nói, nhưng là không biết nàng xem quá vài lần, nhất định đã sớm biết chuyện của chúng ta, đồng nhạc thượng tiểu, mặc dù cũng nhanh đến kết hôn tuổi, nhưng là nàng tính tình hoạt bát, cùng trong thôn đứa nhỏ lại thân nhau, nếu là nàng xem đến, chúng ta sự, tất nhiên sẽ bị nhân biết."

Lí Hổ mặt nhăn hai hàng Lông mày giải thích nói.

Nghe hắn nói như vậy, uyển nhu ngồi dậy, vội la lên: "Kia khả làm sao bây giờ tốt, chuyện của chúng ta, Kim Hoa đại nương đã muốn biết, nhưng là trong thôn những người khác phải biết rằng, ta còn như thế nào sống a."

Nói xong nói xong, nàng bưng kín mặt khóc rống lên.

Làm một cái quả phụ, nàng cùng Lí Hổ chuyện, nhất định sẽ bị người trong thôn mắng, hơn nữa Lí Hổ không nhất định sẽ bị nhân mắng nhiều, mà nàng cũng không nhiên, hội lưng đeo thượng một cái câu dẫn tuổi trẻ nam nhân bêu danh, không tuân thủ nữ tắc nữ nhân.

Lí Hổ khinh ôm nàng bả vai, an ủi nói: "Uyển nhu, đừng vội, còn không biết là ai nhìn đến, như vậy, nếu sự tình đều ra, sẽ không yếu sợ, không bằng ngươi ra mặt hỏi một chút các nàng hai cái tiểu nha đầu."

"Loại sự tình này, ngươi làm cho ta như thế nào hỏi xuất khẩu?"

Uyển nhu nũng nịu oán trách nói.

"Hãy nghe ta nói, uyển nhu, ngươi cùng các nàng hai tỷ muội quan hệ, còn dùng ta nói thôi, ngươi làm nương, cùng các nàng nói chuyện tâm, không phải bình thường thực thôi, ngươi có thể trước tìm đồng hâm hỏi một chút, đã nói cấp nàng người tiến cử gia, nhìn xem nàng ý kiến gì......"

Lí Hổ nói nhất đống lớn.

Uyển nhu cũng không phải cái sỏa nữ nhân bổn nữ nhân, nhưng là bị chính mình nữ nhi nhìn đến chính mình cùng nam nhân tại trên giường cùng một chỗ triền miên, nàng đương nhiên hiểu ý loạn như ma, nghe được Lí Hổ ra biện pháp, uyển nhu lập tức ngừng khóc.

Hôm sau thiên sáng ngời, Lí Hổ sớm từng bước ly khai nhà nàng, uyển nhu khởi thậm sớm, cùng nàng khởi giống nhau sớm còn có đồng hâm, nhìn đến đồng hâm ở trong sân mộc bồn lý chà xát tẩy của nàng bên người quần lót vật, uyển nhu vội vàng đi rồi đi qua.

"Hâm nhi, khởi sớm như vậy, di, ngươi quần áo như thế nào chính mình giặt sạch, lưu cho nương, nương một hồi đi bờ sông cho ngươi tẩy."

Nói xong sẽ đoạt quá nàng trong tay quần lót vật.

Đồng hâm đỏ mặt lên, lại tránh đi uyển nhu thủ, ấp a ấp úng nói: "Nương, này...... Này lưu cho ta chính mình tẩy là đến nơi, không cần đều phiền toái nương."

Thấy nàng biểu tình, lại nhìn nàng còn không có tẩy hồng nhạt tiết khố thượng một chút thủy tí dấu vết, uyển nhu mắt trợn mắt, nhất thời hiểu được lại đây.

Ngồi xổm đồng hâm bên người, uyển nhu nũng nịu nói: "Nhà chúng ta hâm nhi trưởng thành, này mặt trên thủy tí chính là chứng minh a."

"Nương, ngươi nói bừa cái gì đâu......"

Đồng hâm nghẹn gặp tiết khố thượng dấu vết, chạy nhanh ấn vào mộc bồn lý, nàng biết đó là chính mình đêm qua di ra yêu dịch.

Uyển nhu trêu đùa: "Nương nói sai rồi thôi, đồng hâm, ngươi cũng trưởng thành, nương chuẩn bị ở trong thôn cho ngươi chọn người tốt gia, cũng cho ngươi hảo hảo đi người ta lý hưởng phúc, thiếu cùng nương cùng nhau chịu khổ."

Dừng ở uyển nhu, đồng hâm trên mặt lạnh lùng, cự tuyệt nói: "Nương, ta không lấy chồng."

"Vì cái gì?"

Uyển nhu nhíu mày hỏi.

Nào biết đồng hâm đứng lên, bưng mộc bồn liền hướng chính mình trong phòng đi đến, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Nói không lấy chồng chính là không lấy chồng."

Tuy rằng rất muốn đuổi theo đi đau phê một chút đồng hâm, uyển nhu lại nghĩ đến Lí Hổ đêm qua nói qua trong lời nói, đồng hâm nếu là không muốn xuất giá, đêm đó thượng nhìn lén nhân chính là nàng, tuy rằng này chính là đoán, lại càng thêm cố uyển nhu hoài nghi, hiển nhiên kia tiết khố thượng cũng không phải tiểu tiện dấu vết, lớn như vậy cô gái, mộng di là bình thường, nhưng là mộng di điều kiện tiên quyết là, nàng phải hiểu được nam nữ việc, mới có thể ảo tưởng sau sinh ra mộng di.

"Ai, thật sự là nghiệt duyên, nếu đồng hâm thường xuyên nhìn lén ta cùng Lí Hổ cùng nhau chuyện, kia chính như ta suy nghĩ, nàng trong lòng thích nam nhân, chẳng phải là Lí Hổ, thiên, loại sự tình này như thế nào khả năng......"

Uyển nhu trong lòng khổ thán, đối với nữ nhi tâm tư chuyển biến, nàng lại có thể nào nhìn không ra đến.

Buổi tối Kim Hoa gia, Lí Hổ bị hảo tửu hảo đồ ăn, ăn bán tịch, Kim Hoa đã hồi ốc nghỉ ngơi đi, mà đồng nhạc cũng giống nhau, ăn no mạt miệng liền sảo về nhà ngủ, đãi nàng đi rồi, đồng hâm căn bản không nhìn uyển nhu ánh mắt, nương tựa Lí Hổ ngồi, giáp khởi một khối thỏ hoang thịt, nhắm thẳng Lí Hổ miệng đưa.

"Hổ ca, ăn nhiều chút thịt, mới có khí lực làm việc nhà nông."

Lí Hổ hai hàng Lông mày một điều, cũng không có thể cự tuyệt, há mồm ăn thịt, sờ sờ đồng hâm đầu, khoa nói: "Hâm muội muội, thực lúc còn nhỏ."

Uyển nhu nhìn đồng hâm như là khiêu khích giống nhau nhìn chính mình liếc mắt một cái, tâm nói hỏng rồi, đồng hâm quả nhiên đối Lí Hổ có một ít ái mộ, đĩa rau là có thể chứng minh, nàng đã muốn đối Lí Hổ sinh ra một loại nảy mầm tình cảm.

Hết thảy tùy duyên, uyển nhu thực thích Lí Hổ những lời này, duyên phận là thiên nhất định, không phải nhân có thể ngăn trở, gặp đồng hâm đối Lí Hổ kì hảo, uyển nhu cũng không cam lạc hậu, cơ hồ nửa thân mình đến gần rồi Lí Hổ trong lòng, bưng lên chén rượu đưa đến miệng hắn tiền, nũng nịu nói: "Hổ huynh đệ, này rượu có thể giải lao, ngươi này hai ngày cũng mệt mỏi, uống nhiều một ít đi."

Ai đến cũng không cự tuyệt Lí Hổ, một ngụm nuốt xuống liệt rượu, lại ăn khẩu đồng hâm giáp đồ ăn, tái uống uyển nhu quả nhiên rượu, như thế tuần hoàn, Lí Hổ cười thầm, này mẹ con lưỡng thế nhưng còn vì chính mình tranh giành tình nhân lên.

Chương 295: mẹ con thông ăn

Uyển nhu uống không ít rượu, trên mặt đỏ bừng, tuy rằng đồng hâm không chuẩn bị trở về ngủ, nhưng là uyển nhu đã ở tính, làm cho này nha đầu hết hy vọng, làm cho nàng biết Lí Hổ là sẽ không cũng không khả năng cùng nàng cùng một chỗ, trong lòng như vậy tính toán, nàng nào biết nói chính mình nữ nhi đồng hâm, đã sớm thành Lí Hổ tại đây phong vân trong thế giới cái thứ ba nữ nhân.

"Lí Hổ, thừa dịp hâm nhi tại đây, ta nghĩ với ngươi nói sự kiện."

Uyển nhu thổ lộ mùi rượu, một bàn tay ở bàn hạ giúp đỡ kia trong quần đã sớm phát cứng rắn ngang khởi hung khí.

Lí Hổ cười nhìn nàng, nhẹ giọng hỏi: "Chuyện gì?"

Đồng hâm đã ở một bên kiển chân lấy đãi, muốn nhìn một chút chính mình mẫu thân uyển nhu sẽ nói cái gì, kỳ thật nàng đã sớm nhìn đến uyển nhu một bàn tay ở bàn hạ không thành thật, trên mặt lại không chút biểu tình, trong lòng lại ở thầm nghĩ, ta nhất định phải cùng ngươi chia xẻ này nam nhân.

Uyển nhu cúi đầu, nhỏ giọng nói: "Ngươi cũng biết, ta mang theo hai cái nữ nhi không dễ dàng, hôm nay ta cùng kim đại nương thương lượng qua, nếu như ngươi không chê khí, xin mời ngươi làm đồng hâm cùng đồng nhạc phụ thân đi."

"Ngạch......"

Lí Hổ ngẩn ra, hắn dịu dàng nhu sớm lén kết lương duyên.

Nàng nói như vậy ý tứ, nhưng lại ở đồng hâm trước mặt nói ra việc này, xem ra là nàng đã biết một sự tình, Lí Hổ nhìn về phía đồng hâm, người sau trong ánh mắt lộ ra nghi hoặc.

Đồng hâm thâm trầm nhìn uyển nhu, gọn gàng dứt khoát cự tuyệt nói: "Ta không nghĩ làm cho hổ ca làm của ta phụ thân."

"Ngươi......"

Uyển nhu mắt lạnh trừng mắt đồng hâm, tức giận đến nói không ra lời.

Nhìn mẹ con lưỡng giống cừu nhân giống nhau đối diện, Lí Hổ cũng không tưởng tình thế phát triển đến không thể khống chế bộ, tiếp theo rượu kính, hắn đầu tiên là đối đồng hâm lắc lắc đầu, một tay âm thầm nhéo hạ của nàng tay nhỏ bé, bên kia, hồi đầu thâm tình nhìn uyển nhu, ôn nhu nói.

"Uyển nhu, không nghĩ tới ngươi cùng ta ý tưởng giống nhau, ta Lí Hổ có thể lấy được ngươi như vậy mĩ lão bà, thật sự là hạnh phúc đã chết."

Đồng hâm không biết Lí Hổ ý tứ, thông minh nàng vẫn là lựa chọn câm miệng, nhưng thật ra muốn nhìn Lí Hổ tưởng như thế nào đem chính mình cùng hắn quan hệ vạch trần đi ra.

Gặp Lí Hổ như thế sảng khoái đáp ứng, uyển nhu vẻ mặt tiểu nữ nhân mừng thầm, chọn mi nhìn mắt đồng hâm, đáy lòng một trận mừng như điên, nam nhân của chính mình, nếu như bị đồng hâm thích thượng, ở bị nàng đoạt đi, chẳng phải là chê cười, cũng là cồn gây tê, uyển nhu mới có thể cùng đồng hâm như thế tính toán chi li, thục không nghĩ đồng hâm nhưng là của nàng đại nữ nhi.

"Lão công, chúng ta quan hệ, hy vọng ngươi có thể bảo thủ, ngươi biết ta biết, đồng hâm cùng kim đại nương biết, không chỉ nói đi ra ngoài."

Uyển nhu tiếp tục làm bộ như là lần đầu tiên cùng Lí Hổ thổ lộ nội tâm, làm bộ thực lo lắng nói.

Lí Hổ đốt đầu, nhìn trên bàn còn lại rượu, cười vang nói: "Hôm nay ta Lí Hổ cao hứng, đến, lão bà, ngươi ta đến chén rượu giao bôi như thế nào."

"Tốt."

Uyển nhu mừng rỡ như điên, rót đầy hai chén rượu, bưng lên một ly đưa cho Lí Hổ.

Nhìn hai người vai kề vai uống rượu, một bên đồng hâm tâm đều đau, nhưng là lại có biện pháp gì, nàng chính là cái tiểu cô nương, uyển nhu vẫn là chính mình mẫu thân, cùng nàng so với, chính mình quả thực là gặp sư phụ.

Uống hoàn rượu giao bôi, Lí Hổ buông cái chén, mắt thấy rúc vào trong lòng uyển nhu có chút say, hắn lập tức đề nghị nói: "Hâm nhi, ngươi ta không cần phụ nữ tương xứng hô, ta còn gọi ngươi hâm nhi muội muội, ngươi còn gọi ta hổ ca ca, hôm nay thật sự là cao hứng, vì ngươi nương cũng vì ta, ngươi là không phải yếu kính chúng ta một ly."

Vốn là đau lòng đồng hâm, nghe được Lí Hổ đề nghị, liếc trắng mắt, cũng không không rót đầy rượu, đứng lên nhìn vẻ mặt rượu hồng uyển nhu, thở nhẹ nói: "Nương, cho ngươi hôm nay có thể tìm được một cái hảo lão công, nữ nhi kính ngươi một ly."

Uyển nhu vội vàng tiếp nhận chén rượu, kiều thực cười nói: "Của ta hảo hâm nhi, này chén rượu ta uống."

Nói xong uống một hơi cạn sạch, đồng hâm vừa muốn cấp Lí Hổ đoan rượu, Lí Hổ gấp hướng nàng đệ cái ánh mắt, đồng hâm vừa thấy liền sáng tỏ, lại đem rót đầy một chén rượu đưa tới uyển nhu trước mặt, uyển nhu nhíu mày nói: "Hâm nhi thật sự là không hiểu chuyện, nên cho ngươi tân phụ thân kính rượu,"

Lí Hổ cười nói: "Uyển nhu, này ngươi sẽ không đã hiểu, chuyện tốt thành đôi, nào có uống một chén, này chén ngươi còn phải uống, bằng không sẽ đồng hâm thay ngươi đại uống."

"Ta uống hơn a, lão công."

Uyển nhu tựa vào Lí Hổ đầu vai, đánh rượu cách nói.

Lúc này đồng hâm nhìn đến Lí Hổ ánh mắt, lập tức nói: "Ta nương uống hơn, này chén ta thay nàng uống."

Uyển nhu vừa định ngăn trở, đã thấy đồng hâm một chén rượu sớm phạm đi xuống, thẳng thân đầu lưỡi hô hảo lạt.

Nàng nhẹ giọng khiển trách: "Nhỏ như vậy, ai kêu ngươi uống rượu,"

"Một ly hai chén có cái gì trở ngại, nói sau ngươi có thể uống, hâm nhi như thế nào sẽ không có thể uống."

Lí Hổ thay đồng hâm bênh vực kẻ yếu nói.

Uyển nhu nghe Lí Hổ bang đồng hâm nói chuyện, nghĩ đến Lí Hổ là muốn ở chính mình nữ nhi trước mặt tạo một cái hảo phụ thân quảng cáo rùm beng, liền đem muốn nói trong lời nói nuốt trở vào.

Đồng hâm lại rót đầy rượu, đưa cho Lí Hổ, cười nói: "Hổ ca, chúc ngươi cưới ta nương như vậy mĩ đại mỹ nhân."

Lí Hổ lại xua tay nói: "Hâm nhi, này hai chén rượu, ngươi thay ta uống như thế nào?"

"Ta...... Có thể."

Đồng hâm vốn định cự tuyệt, bởi vì nàng cho tới bây giờ không say rượu, chỉ là vừa rồi một ly, liền thiêu bụng thẳng năng.

Xem Lí Hổ yếu đồng hâm tái uống hai chén, uyển nhu còn nói nói : "Ngươi a, sẽ không giáo điểm tốt, giáo hội nàng uống rượu, còn như thế nào lập gia đình a."

Lí Hổ đối đồng hâm trừng mắt nhìn, đồng hâm cau mày, liên tục uống hai chén hạ đỗ, một chút ngồi xuống, trên mặt đỏ bừng, ánh mắt đã ở một lát sau mị lên.

Thân thủ lãm quá đồng hâm, bên trái uyển nhu sớm đã có chút buồn ngủ, đồng hâm tuy rằng cũng có chút yếu túy, nhưng là so với uyển nhu tốt thượng rất nhiều.

Nàng khẽ mở cái miệng nhỏ nhắn thần, yêu diễm khuôn mặt mang theo rượu hồng, hai mắt mê ly nhìn Lí Hổ, nhẹ giọng nói: "Đã sớm nhìn ra ngươi không có hảo ý, nguyên lai là tưởng đem ta quá chén."

"Ta quá chén ngươi đối ta có cái gì ưu việt?"

Lí Hổ chọn mi nói.

Đồng hâm kiều thực nói: "Làm cho ta dịu dàng nhu cùng nhau, cùng ngươi cùng nhau đêm động phòng hoa chúc a."

Lí Hổ ngửa đầu nhẹ giọng cười nói: "Cho dù không quá chén ngươi, ta làm theo có thể cùng ngươi mẹ con hai người cùng xuân tiêu một khắc, làm như vậy chính là hảo có cái công đạo."

"Cái gì công đạo a?"

Đồng hâm truy vấn nói.

"Này ngày mai nói sau, hiện tại cùng hổ ca đi nhà ngươi, hảo hảo hưởng thụ một phen đi."

Lí Hổ đứng lên, một tay đem uyển nhu khiêng lên đặt ở trên vai.

Đồng hâm cười quyến rũ nắm cả Lí Hổ cánh tay, nũng nịu nói: "Hổ ca, đợi nhất định phải ta trước hưởng thụ nga."

Đi ra hàng rào sân, Lí Hổ cười nói: "Ngươi sẽ không sợ nàng ghen."

Nói xong một tay theo váy hạ tham vào đồng hâm váy để, nhẹ nhàng sờ của nàng cổ cánh hoa, nhạ đồng hâm phóng đãng yêu kiều một tiếng: "Ân...... Phá hư ca ca, người ta cả người nóng quá, cho dù bị nàng xem đến, ta cũng muốn ngươi trước chiếm lấy ta."

Mẹ con lưỡng tính tình bất đồng, đồng hâm là không theo uyển nhu, nhưng thật ra đồng nhạc ôn nhu, tiểu cô gái bình thường cô gái, rất giống uyển nhu, nghĩ đồng nhạc, Lí Hổ càng tà ác sao vào đồng hâm tiết khố, ở cửa chính là một trận khấu lấy.

Đồng hâm cả người run run, quyệt mật đào hình cổ cánh hoa, mặc cho Lí Hổ khi dễ, chính là một lát, nàng liền vội vàng Lôi kéo Lí Hổ thủ, cầu xin nói: "Xuân tiêu nhất khắc thiên kim, hổ ca ca, hổ lão công, đến trong phòng đi thôi, người ta hết thảy đều là ngươi,"

Vừa mới tiến đến uyển nhu phòng ngủ, Lí Hổ vừa đem uyển nhu hoành thân đặt ở giường nội bộ, đồng hâm liền cấp bách phác đi lên, hai tay hoàn Lí Hổ cổ, kiều mũi chân, hộc tửu khí cái miệng nhỏ nhắn khắc ở Lí Hổ thần thượng.

Của nàng chủ động kích khởi Lí Hổ cuồng dã, nhìn nhân say rượu mà bất tỉnh nhân sự uyển nhu, hắn lại như thế nào buông tha cho lần này mẹ con song thu tốt cơ hội, vươn lưỡi tham vào đồng hâm khoang miệng, tùy ý chọn liêu, tìm được của nàng nhuyễn lưỡi một trận hấp duẫn, đầu lưỡi đụng vào đầu lưỡi khoái cảm, làm cho hai người đồng thời oai nằm đến giường thượng.

Trong chớp mắt xích thể hai người cọ xát thân thể, Lí Hổ hôn nàng xảo mị khuôn mặt, môi, cổ tái đến nàng kia kiên cố thánh nữ phong, hai tay lại không kiêng nể gì ở đồng hâm kiều thể thượng du đi, vỗ về nàng bằng phẳng mà nóng lên bụng.

Làm Lí Hổ miệng hôn môi đến phía dưới thời điểm, đồng hâm nhưng lại không tự chủ được cũng nhanh hai chân, nàng thật không tốt ý tứ hướng Lí Hổ triển lãm chính mình đẹp nhất diệu chỗ, nhưng là Lí Hổ vẫn là bát lộng khai kia rối bời cỏ tranh, dùng đầu lưỡi tại kia tiểu nha thượng hút hai hạ.

Cực độ kích thích, khiến cho đồng hâm giáp càng nhanh, miệng lại thở nhẹ yêu kiều: "A, không cần......"

Nàng trực tiếp quyển nổi lên hai chân, đem tuyệt vời chỗ tàng càng nhanh, Lí Hổ thấy nàng như vậy, cũng chỉ hảo buông tha cho, bàn tay to lại vuốt ve nổi lên của nàng kiều cử thánh nữ phong.

Nhất tiểu một lát, đồng hâm liền thở gấp hơi hơi không ngừng, ngoài miệng thúc giục Lí Hổ.

"Muốn đi?"

Lí Hổ cố ý nói.

Đồng hâm gật gật đầu, cười quyến rũ hai chân mở ra, Lí Hổ lúc này lại Lôi kéo đồng hâm thủ dẫn tới phía dưới, đồng hâm thẹn thùng vô cùng cầm kia thật lớn hung khí, chính là nhẹ nắm triệt động hai hạ, liền đem kia hung khí đứng đầu cứng rắn nhét vào chính mình kia sớm mãnh liệt chảy ra ồ ồ tình yêu phấn phùng bên trong.

Nàng như vậy chủ động, Lí Hổ cũng sẽ không bị động, thuận thế thân mình nhất áp, kia hung khí liền tư một tiếng chui đi vào.

"A......"

Đồng hâm ngẩng đầu kiều hừ một tiếng, dưới thân thỏa mãn làm cho nàng không thể giải thích.

Tiến vừa ra giữ lấy đồng hâm đồng thời, Lí Hổ cũng không đã quên bên người mỹ nhân uyển nhu, thân thủ giải khai của nàng quần áo, đem nàng cả người lột cái tinh quang, nhìn kia mạn diệu bạch khiết so với đồng hâm yếu đẫy đà vài lần kiều thể, Lí Hổ bàn tay to đè lại kia thánh nữ phong, bá đạo đại lực chà xát nắm bắt.

Chỉ nghe uyển nhu trong miệng từng trận than nhẹ, nghĩ đến Lí Hổ yếu sủng hạnh chính mình, la hét nói: "Lão công, ngươi thật tốt."

Đồng hâm hưởng thụ Lí Hổ va chạm, vẫn là có chút lo lắng uyển nhu tỉnh lại, sườn mặt vừa thấy, uyển nhu thế nhưng mở mắt, nhưng là không biết là uống nhiều lắm, vẫn là không thấy rõ, nàng xem hai mắt, lại hồn nhiên bất giác Lí Hổ dưới thân là đồng hâm, nhưng lại lộ ra ngây ngô cười lại nhắm hai mắt lại.

Khô nóng đêm thật lâu mới đi qua, uyển nhu phe phẩy mờ mịt đầu, nghiêng người ôm trong lòng nhân, nàng ngọt mà thỏa mãn cười, nhưng là làm một đôi tay tựa hồ chạm được hai luồng nhuyễn hồ hồ vật thể khi, nàng một chút bừng tỉnh,

Nhìn bên người ngủ là đồng hâm, mà đồng hâm phía sau nằm là Lí Hổ, uyển nhu một chút mộng, nàng xem đến Lí Hổ hạ thân thế nhưng còn tại đồng hâm trong cơ thể, giống như tình thiên phích lịch, nàng kêu rên một tiếng.

Bị đánh thức rất cao hai người đều thấy được uyển nhu, đồng hâm đỏ mặt lên, mang kéo bị đan cái ở thân thể của chính mình, ngay cả xem cũng không dám nhìn uyển nhu, nhưng thật ra Lí Hổ không chút nào để ý ngồi dậy, thân cái lười thắt lưng nói: "Thật sự là mệt a."

Thấy hắn như vậy biểu tình, uyển nhu cả giận: "Lí Hổ, đây là có chuyện gì?"

Lí Hổ liếc nàng liếc mắt một cái, nhẹ giọng cười nói: "Cái gì sao lại thế này?"

"Đồng hâm như thế nào ở trong này."

Uyển nhu khóc đi ra, nhưng là cũng không dám hô to, nàng sợ đem đồng nhạc đưa tới, nếu nhìn đến trận này cảnh, còn không biết nghĩ như thế nào đâu.

Đồng hâm cũng mặc kệ, chui đầu vào bị đan lý, dù sao Lí Hổ hội công đạo cũng giải thích hết thảy.

"Nga, ngươi nói nàng a, ai, uyển nhu, ta Lí Hổ thật sự là hồ đồ đáng chết, tối hôm qua uống hơn, đồng hâm cũng uống hơn, chẳng lẽ chúng ta trong lúc đó đã xảy ra cái gì sao?"

Lí Hổ ra vẻ không biết tối hôm qua chuyện.

Uyển nhu không phải thập phần tin tưởng, nhìn Lí Hổ trên mặt có chút giả vẻ mặt, nàng đã đoán được bát chín phần, này nam nhân tối hôm qua làm cho đồng hâm uống rượu, nguyên lai là tưởng quá chén nàng, nhưng là vì cái gì làm như vậy, uyển nhu như thế nào cũng tưởng không thông.

Xoa yếu nổ tung đầu, uyển nhu sửa sang lại trí nhớ, nhớ lại tối hôm qua ba người điên cuồng, nàng được yêu thích lộ ra đỏ bừng.

Chương 296: long mãng đấu

"Hừ, được tiện nghi còn khoe mã, hâm nhi, ta chỉ biết là ngươi hổ ca khi dễ của ngươi, làm cho ta nương lưỡng hảo hảo sửa chữa hắn."

Uyển nhu có thể tưởng khai, dù sao sự tình đã muốn đến tình trạng này, cho dù nàng tưởng ngăn trở cũng là vô dụng, hơn nữa đồng hâm không có lưu xuất xử tử huyết, ở hơn nữa hai người phối hợp ăn ý, uyển nhu liền biết, Lí Hổ khẳng định ngầm liền cùng đồng hâm thân mật, chính là không nói cho chính mình.

Hạnh phúc ba người khoái hoạt, bị đồng mừng rỡ tiếng đập cửa đánh gãy, Lí Hổ vẫn chưa dừng lại ở uyển nhu trong cơ thể va chạm, nhạ uyển nhu thân thủ kháp hắn vài cái, ưm hô: "Cái vui, ngươi trước tiên ở bên ngoài ngoạn hội, ta lập tức làm cho ngươi điểm tâm."

Lại ôn tồn một hồi, Lí Hổ thế này mới đứng dậy, vừa thấy thiên đều đại lượng, đồng hâm mệt quá, khởi không được giường, uyển nhu làm một chút điểm tâm, liền thu thập khởi đêm qua điên cuồng dơ bị đan cùng bẩn quần áo đi bờ sông.

Ở trong thôn đi bộ một hồi, Lí Hổ vừa xong gia, lại nghe ngoài cửa đi ngang qua hai cái thôn phụ nói.

"Tam tỷ a, thật sự là kỳ quái, này cái gì mùa, hà như thế nào hội đóng băng đâu."

Một cái khác thôn phụ lắc đầu nói: "Không biết a, toàn bộ hà diện đều che lại, căn bản không thể giặt quần áo, này quỷ thời tiết thật sự là ra quỷ,"

Hà diện đóng băng, Lí Hổ chính là vừa nghe, lập tức sợ hãi than nghi hoặc, đây chính là tối nhiệt mùa hạ, kia giặt quần áo hà chừng tám mươi khoan vô hạn dài, cho dù đến tối lãnh thiên, hà diện cũng sẽ không hoàn toàn đông lạnh trụ, thậm chí nhanh như vậy.

Uyển nhu đã trở lại, trước tiên sẽ đến Kim Hoa gia, xem Lí Hổ đứng ở trong viện, lập tức ôn nhu nói: "Thật sự là cổ quái, trên sông đông lạnh, không có cách nào khác giặt quần áo, ngay cả tảng đá đều tạp bất động mặt băng."

"Là thôi, kia thật đúng là thực cổ quái, không thể tẩy sẽ chờ ngày mai đi, đóng băng sẽ không lâu lắm,"

Lí Hổ nhìn uyển nhu nói.

Trong lòng lại ở cân nhắc đóng băng hà, rốt cuộc là cái gì nguyên nhân.

Nếm qua cơm chiều, Lí Hổ yếu đi ra ngoài đi một chút, cùng Kim Hoa công đạo một tiếng, đã khuya mới có thể trở về, một người đi bờ sông, khi hắn đến bờ sông khi, đã có một người đứng ở bờ sông, hắn đến gần vừa thấy, người nọ đúng là niếp nhân vương.

"Này đại nhiệt thiên, nước sông như thế nào sẽ bị đóng băng đâu, thật sự là kỳ quái a."

Lí Hổ nhìn mặt băng, trong lòng lại ở bồn chồn, bởi vì hắn có thể cảm giác được băng hà dưới, lại có một cỗ cường đại lực lượng ở bành trướng, kia lực lượng dị thường hiển lãnh, tài trí sứ này hà kết đông lạnh.

Niếp nhân vương vẻ mặt lo lắng, cũng không thèm nhìn tới Lí Hổ, liền trở lại hướng trong thôn đi đến, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Vị kia huynh đệ, vẫn là đừng ở chỗ này hảo, ngày mai băng sẽ gặp hóa,"

Thấy hắn đi xa, Lí Hổ cười thầm, niếp nhân vương thế nhưng còn cảnh cáo chính mình, hắn có thể nhìn ra này đáy sông không tầm thường, lại không biết Lí Hổ cũng có thể nhìn ra được đến, hơn nữa Lí Hổ đảm lượng có thể sánh bằng hắn lớn, chiếu niếp nhân vương theo như lời, Lí Hổ liền tưởng, hắn đêm khuya nhất định hội phản hồi đến nơi đây, thế tất yếu phá vỡ này mặt băng.

Lí Hổ ngưng mi nhìn thẳng băng động hà diện, ánh mắt nhíu lại, đột ngột hắn bên người xuất hiện hai cái thân màu váy phiêu dật mỹ nhân, hai cái mỹ nhân đứng ở hắn bên người tả hữu, vô cùng thân thiết hô: "Phu quân, đem chúng ta đưa tới, là muốn nhìn xem này đáy sông là cái gì này nọ đi."

Nói chuyện đúng là Miêu Tiên, kỳ thật nàng vẫn đều ở dùng vụ kính quan sát Lí Hổ mỗi ngày chuyện tình, cho nên này hà kết đông lạnh, nàng cùng một cái khác mỹ nữ Tiên Tiên, đều đã sớm biết.

Tiên Tiên tắc cười duyên nói: "Cái này mặt như thế nào là này nọ, rõ ràng là cá nhân thôi."

Lí Hổ võ công nội lực là cao, nhưng là so với này hai cái sống ngàn năm trăm năm nữ nhân, hắn lại so với chi không đủ, Tiên Tiên tuy có trăm năm đạo hạnh, nhưng là so với Miêu Tiên lại kém một ít.

Hai người vẻ mặt nghiêm cẩn nhìn băng buổi chiều, đều là lộ ra nghi hoặc, cơ hồ trăm miệng một lời nói: "Phu quân, cái này mặt nhân giống như muốn từ phía dưới đi ra."

"Đúng vậy, ta cảm thấy một cỗ chưa bao giờ gặp qua lực lượng."

Lí Hổ lại như thế nào không biết, băng hà dưới rốt cuộc là loại người nào, hắn nhất thời còn muốn không đến, này phong vân lý cũng có cái gì nhân, có thể lợi hại như vậy, đóng băng toàn bộ hà, bực này cường đại bản lĩnh, ai có thể có.

Miêu Tiên lúc này nói: "Phu quân, này băng hạ người, muốn tránh thoát mặt băng đi ra, vẫn là rất khó, không biết vì sao, này rét lạnh khí, không giống như là hắn trong cơ thể sở ra, nhưng thật ra hắn sở phát ra khí thế sở trí."

Lí Hổ chọn mi nói: "Lão bà ý tứ là?"

Tiên Tiên một bên nói: "Miêu tỷ tỷ ý tứ hình như là, này rét lạnh khí không chịu hắn sở chi phối đi."

Nghe hai người theo như lời, Lí Hổ nhãn tình sáng lên, đột ngột nhớ tới phong vân trung xem như lợi hại nhất một nhân vật, đế thích thiên, hắn xuất trướng tuy rằng là cái mê, nhưng là hai người phân tích, này băng hà dưới nhân cũng có trăm năm đã ngoài chi linh, đế thích thiên từ phúc, này nhân vật lập tức trở thành Lí Hổ hoài nghi thủ tuyển.

"Phượng nguyên có được giả từ phúc, mặc kệ có phải hay không, này băng hà dưới nhân không thể lưu."

Lí Hổ âm thầm thầm nghĩ.

Toại vài bước bước trên mặt băng, chỉ thấy hắn bàn tay nhoáng lên một cái, một phen chiết phiến xuất hiện ở trong tay hắn, Lí Hổ ám niệm tâm bí quyết, chiết phiến không ngờ biến ảo thành một thanh trường đao, lóe sâu kín ánh sáng, ở Lí Hổ trong tay ông ông tác hưởng.

Lí Hổ đối với trong tay trường đao cười nói: "Ngươi cũng cảm thấy này cổ lực lượng cường đại,"

Đao tựa hồ ở đáp lại Lí Hổ trong lời nói, nhưng lại ong ong nổ hai tiếng.

"Hai vị lão bà thả lui ra phía sau một ít."

Lí Hổ hai tay nắm đao, tức yếu phá băng.

Miêu Tiên cùng Tiên Tiên đều biết nói Lí Hổ thủ đoạn, lập tức về phía sau lui mấy chục thước.

Lúc này chỉ thấy Lí Hổ cả người y bào không gió tự cổ, hắn tế ra chính mình tự nghĩ ra căn nguyên độc tôn bí quyết, hội tụ vô số cực phẩm nội công cùng cường hãn công kích chiêu thức võ công làm một thể chiêu số, kinh thiên địa quỷ thần khiếp một màn ở mặt băng thượng xuất hiện.

Nguyên bản còn lóe tinh quang thiên, đột nhiên bị một mảnh ám vân che khuất, ngay tại Lí Hổ trên không, vô số mây đen dầy đặc ở hắn đỉnh đầu, hỗn loạn rầm rầm tiếng sấm, Lí Hổ khẩu trung nhất thời giận dữ hét: "Phá."

Ở hắn hô lên phá đồng thời, nhân không ngờ bay lên trời, hai tay chấp đao xuống phía dưới phách khảm khi, nhưng lại dắt kia Lôi điện tề tụ ở hắn đao tiêm phía trên, lúc này Lí Hổ quả thực chính là cái Lôi thần, đao theo hắn động, Lí Hổ cả người xuống phía dưới trụy đi khi, một đạo thật lớn đao khí theo trong tay hắn bảo đao trước đánh ra, thẳng hướng phía dưới mặt băng phách khảm mà đi.

Chỉ nghe một tiếng răng rắc, Lí Hổ dưới thân mặt băng bị đao khí bổ ra một cái thật nhỏ cái khe, tùy theo mà đến Lí Hổ, huy đao bổ vào mặt băng thượng, đao như được khảm bình thường, thật sâu khảm ở tại khối băng thượng.

"Tại sao có thể như vậy? Băng thế nhưng không phá vỡ?"

Tiên Tiên chấn động nói.

Miêu Tiên còn lại là cười cười, nói: "Phu quân ở làm bộ dáng, tiếp theo xem đi xuống sẽ biết."

Quả nhiên một lát không đến, thật nhỏ mặt băng vỡ vụn thanh tứ phía vang lên, đã Lí Hổ đao vì viên tâm, ở trong nháy mắt, hắn chung quanh mặt băng tất cả đều ầm ầm nổ, vỡ vụn khối băng tạc khởi, bay vào trời cao bên trong, cũng có khối băng chung quanh bay loạn.

Trong khoảnh khắc nguyên bản đóng băng hà diện khôi phục dòng nước như lúc ban đầu, chính là Lí Hổ dưới chân vẫn như cũ còn có một khối không có thoát phá, gần chừng chính hắn đứng thẳng nhất tiểu khối.

Lí Hổ thu hồi đao, mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm trước mắt hà diện hạ động tĩnh, đúng lúc này, trước mặt hắn không xa hà diện đột nhiên xuất hiện một cái toàn oa, chính là khoảnh khắc, toàn oa càng lúc càng lớn, nhưng lại giống như xuất thủy cự long bàn đằng khởi một cái cột nước, ở cột nước phía trên, lại đứng một cái mặc hắc y tóc dài nam nhân.

Kia nam nhân diện mạo cực kỳ xấu xí, tràn đầy nếp may trên mặt mang theo âm trầm cười.

"Ha ha......"

Lí Hổ nhìn người này, cũng không có một chút ý sợ hãi, mà là hắn thế nhưng khống chế cột nước thăng tới chính mình đỉnh đầu, cái loại này bị đối phương bao trùm phía trên cảm giác, làm cho Lí Hổ phi thường chán ghét.

Kia nam nhân nhìn xuống khối băng phía trên chấp đao Lí Hổ, đột nhiên lạnh giọng hỏi: "Là ngươi phá vỡ này vạn năm hàn băng khí ?"

Đối với hắn giống như thẩm vấn ngữ khí, Lí Hổ cười nhạo một tiếng, hai mắt lạnh lùng đánh giá hắn hỏi: "Ngươi nhưng là từ phúc?"

"Ngươi sao biết ta là từ phúc?"

Kia nam nhân cả người run lên, ngữ điệu kích động hỏi.

Lí Hổ cười thầm chính mình không đoán sai, này nam nhân thế nhưng thật là đem toàn bộ phong vân muốn làm loạn thất bát tao từ phúc, là hắn canh chừng vân mọi người trêu chọc một phen, là hắn ở phong vân lý phong cảnh vô hạn.

Lí Hổ ngửa đầu cười to nói: "Ta không riêng biết ngươi là từ phúc, còn biết ngươi là cái trường sinh bất tử lão quái vật."

"Ngươi ngươi...... Ngươi thế nhưng nói ta là lão quái vật."

Từ phúc tức giận nói, nhưng không có hành động thiếu suy nghĩ.

Sống hai ngàn dư năm, từ phúc mặc dù học xong trong chốn võ lâm sở hữu võ công, nhưng là từ nuốt phượng nguyên, lại lầm nuốt vạn năm hàn băng hàn khí, mới có bị nhốt tại đây đáy nước một ngày, không nghĩ đã có nhân đem chính mình giải cứu đi ra.

"Ngươi không phải lão quái vật là cái gì, sống lâu như vậy, cũng nên biết sống sót cỡ nào không dễ dàng, đối cứu ngươi nhân như thế khẩu khí, ngươi sẽ không sợ tử thôi."

Lí Hổ cười lạnh nói.

Từ phúc khanh khách cười không ngừng, sau một lúc lâu mới nói nói: "Ta xem quán tử, ngươi đã biết ta trường sinh bất tử, còn dám can đảm đối ta như thế khẩu khí, xem ra ngươi không sợ chết,"

Tiên Tiên cùng Miêu Tiên thả người bay đến Lí Hổ bên người, đồng nhìn từ phúc này người quái dị, Miêu Tiên lại trêu chọc nói: "Ai u, đây là nhân thôi, quả thực là quỷ a, đi ra cũng không sợ dọa đến tiểu hài tử."

"Là nga, ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy như vậy xấu nam nhân, theo ta gia phu quân so với, thật sự là một cái thiên một chỗ a."

Tiên Tiên ôm Lí Hổ cánh tay, đã ở giữ nói.

Hai nữ nhân cố ý chọc giận từ phúc, bởi vì các nàng đều biết nói, Lí Hổ nếu phá băng đem này lão quái vật phóng xuất, liền nhất định sẽ không đối hắn có thiện ý, lại càng không hội lưu lại này có thể nguy hiểm cho chính mình tai họa, hiển nhiên Lí Hổ động sát khí, đi theo Lí Hổ lâu như vậy, các nàng đã sớm nhìn đi ra.

Lúc này Lí Hổ làm cho hai người lui ra phía sau, giơ lên trong tay trường đao, lấy tay chưởng vỗ về lưỡi dao, lẩm bẩm: "Bảo đao, hôm nay là ngươi lần đầu tiên cho ta giết người, ngươi khả chuẩn bị tốt,"

Đao ong ong vang lên, thông linh Lí Hổ ý, đủ để rung động trụ từ phúc.

Quả nhiên từ phúc nhìn đến Lí Hổ trong tay trường đao, ánh mắt lộ ra kinh hỉ cười to nói: "Ha ha, thật sự là một phen hảo đao, lấy nó làm ta từ phúc thứ nhất đem vũ khí, tuyệt đối rất tốt a."

Ở hắn vừa dứt lời khi, từ phúc đột nhiên hai tay thành chộp, thả người theo cột nước nhảy xuống, cả người cấp tốc hướng Lí Hổ ba người đánh úp lại, Lí Hổ khóe miệng lộ ra ý cười, thân mình về phía trước nhất hướng, nắm đao nghênh đón.

Hai người đều là tốc độ vì mau, sắp tới yếu đụng tới cùng nhau khi, Lí Hổ hoành đao bổ về phía từ phúc hai tay, chỉ nghe phanh một tiếng, từ phúc hai tay chợt lóe ngân quang, một cỗ nội lực đem Lí Hổ đao cản xuống dưới, nhân cũng về phía sau mau lui đi ra ngoài.

Ai đều không có ra quyền lợi, chính là thử bàn công kích, hai người đều ở cho nhau hiểu rõ, cho dù có một thân tuyệt thế võ học Lí Hổ, cũng không dám tùy ý bại lộ nhiều lắm, từ phúc sống hai ngàn năm, học võ học nhất định so với chính mình không thể thiếu thế nào đi, nhưng lại cùng chính mình giống nhau, đồng có trường sinh bất tử bản lĩnh, nhưng là từ phúc, nhưng không có Lí Hổ hảo mệnh, không thể trường sinh bất lão, bằng không hắn hiện tại cũng sẽ không là cái người quái dị bộ dáng.

"Hảo đao."

Từ phúc hét lớn một tiếng, lại vọt lại đây.

Lí Hổ cũng không có do dự, chấp đao ở cùng từ phúc kịch chiến cùng một chỗ, hà diện thượng hai người bay tới bay lui, nội lực loang loáng dưới, hai người đều là sử xuất cả người chiêu thức, cho dù Tiên Tiên cùng Miêu Tiên nhìn quen đánh nhau trường hợp, cũng đều sợ hãi than đứng lên.

Nhìn hà diện xoay mình khởi sóng to, hai người lựa chọn lảng tránh, các nàng cũng giúp không được mang, hơn nữa lấy Lí Hổ tính tình, hắn là tuyệt đối sẽ không làm cho hai người hỗ trợ xuất thủ,

Theo thủy thượng đánh tới dưới nước, Lí Hổ giống như phiên giang đảo hải mãnh long, mà từ phúc cũng không nhược, liền như biển sâu trung cự mãng, cùng Lí Hổ trình diễn một hồi long mãng đấu.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau