THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 286 - Chương 290

Chương 287: phu quân thật xấu

Nam nhân đặc hữu hương vị phun mặt mà đến, uyển nhu mặt đỏ hồng nhìn mắt Lí Hổ, dịu dàng nói: "Đại huynh đệ thật sự là nói đùa, ta bộ dạng cũng không đẹp mặt."

Thấy nàng như thế thẹn thùng, Lí Hổ đột nhiên bắt lấy nàng kia mềm mại không xương tay nhỏ bé, khen nói: "Uyển nhu tỷ khiêm tốn, ta tuy là cái thô nhân, nhưng là hiểu được nghe thấy hương thức nhân, nếu là ngươi bộ dáng này còn xưng không hơn mỹ nữ, kia cái gì nữ nhân mới được cho mỹ nữ đâu."

"Đại huynh đệ, ngươi...... Ngươi uống hơn."

Uyển nhu giãy dụa suy nghĩ rút về thủ, nhưng là Lí Hổ là cái nam nhân, hắn lực đạo lại khởi là uyển nhu bực này tay trói gà không chặt nữ lưu có thể giãy khai,

Lí Hổ chăm chú nhìn uyển nhu, cảm thán nói: "Mẹ ta kể, ngươi một nữ nhân, lại yếu khiêng lên toàn bộ gia, lại mang theo hai cái nữ nhi, cuộc sống như thế gian khổ, ta Lí Hổ mặc dù vô cái gì bản sự, nhưng là làm ruộng làm chút việc nặng nhưng thật ra một tay, uyển nhu tỷ, ngươi liền làm ta phải lão bà đi." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Nói xong, Lí Hổ trên tay nhất dùng sức, đem uyển nhu túm đến chính mình trong lòng, uyển nhu khinh ngâm một tiếng, hơn nữa thố không kịp phòng, cả người tà nằm ở tại Lí Hổ trong lòng, nhìn Lí Hổ cường tráng thể trạng cùng hắn tuấn lãng bề ngoài, uyển nhu ở trong nháy mắt, cũng không biết như thế nào kháng cự.

Nhanh ôm trong lòng mỹ nhân, Lí Hổ nhìn xuống kia hé ra tiếu mĩ khuôn mặt, thở hổn hển nói: "Uyển nhu tỷ thật đẹp."

"Ngươi...... Ngươi sao có thể đối ta như vậy, nếu là làm cho kim bà bà nhìn đến, chẳng phải cũng bị chê cười ta không tuân thủ nữ tắc."

Uyển nhu gặp chính mình giãy không ra, liền tưởng xuất ra Kim Hoa áp chế Lí Hổ.

Nhưng là Lí Hổ lại như thế nào không biết, lúc này Kim Hoa sớm ngủ say, trừ phi uyển nhu thất thanh thét chói tai, có lẽ có thể đánh thức nàng, nhưng là trong lòng mỹ nhân, tựa hồ căn bản không có yếu thét chói tai kêu nhân ý tứ.

Bàn tay to theo mềm vòng eo xuống phía dưới, tha ra uyển nhu đẫy đà cổ cánh hoa, nhẹ nhàng sờ, Lí Hổ thuận thế một tay nắm ở uyển nhu cổ, đem nàng thân mình khuynh khởi, gần trong gang tấc xinh đẹp khuôn mặt, làm cho Lí Hổ không đành lòng thô lỗ.

"Uyển nhu tỷ, ngươi liền theo ta đi, chẳng lẽ ngươi sẽ không tưởng ôn lại nam nữ chi nhạc, nói sau, nơi này liền ngươi ta hai người, đôi ta việc, trời biết đất biết ngươi biết ta biết, chỉ cần không nói đi ra ngoài, liền không có nhân biết."

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói.

Uyển nhu thở hồng hộc, một tay che ở Lí Hổ trước người, cũng không chú ý gian đặt tại hắn ngực, cảm thụ được trên tay cường tráng tinh to lớn cơ thể, uyển nhu lòng đang trong nháy mắt bị hòa tan, nàng lại như thế nào không nghĩ nam nữ trong lúc đó tình sự, hơn nữa coi hắn diện mạo, trong thôn theo đuổi cùng tưởng giữ lấy nam nhân của nàng, cũng không ở số ít, nhưng là lại không một người nam nhân, sẽ có trước mắt này nam nhân đảm lượng.

Nhìn uyển nhu hơi hơi nhắm lại một đôi mắt đẹp, Lí Hổ đã biết nàng sẽ không ở phản kháng, ôm ấp khởi nàng, lập tức đi vào mới sửa chữa tốt phòng ngủ, đem uyển nhu hoành thân đặt ở giường gỗ phía trên, Lí Hổ hầu cấp cúi người đè ép đi lên.

"Ân......"

Uyển nhu ưm một tiếng, mở mắt đẹp, mê ly ánh mắt nhìn Lí Hổ, thở nhẹ nói: "Đại huynh đệ, thỉnh...... Mời ngươi nhanh lên, ta còn muốn trở về chiếu cố hai cái nữ nhi."

Lí Hổ biết nàng thúc giục chính mình dụng ý, đều không phải là là sốt ruột trở về, mà là cồn ma túy của nàng đầu óc, hơn nữa chính mình là cái nam nhân, thử nghĩ một cái thiệt nhiều năm cũng chưa cùng nam nhân phát sinh quá khích tình nữ nhân, cùng một người nam nhân một chỗ, tựa như củi đốt gặp được liệt hỏa, có thể nào một chút không thiêu cháy.

Nghĩ đến chính mình đi vào thế giới này cái thứ nhất nữ nhân, Lí Hổ đương nhiên yếu tinh tế nhấm nháp, nếu như chính mình quá mức dã man, cũng sợ dọa đến thôn này phụ, nhìn dưới thân xinh đẹp nhân, Lí Hổ hai tay nhẹ nhàng cởi bỏ nàng bên hông thúc y thô thằng.

Thô thằng nhất khai, uyển nhu trên người áo tang cũng tùy theo hướng hai bên rộng mở, Lí Hổ nuốt nước miếng một cái, bởi vì ở áo tang dưới, thế nhưng trực tiếp là uyển nhu kiều thể, nguyên lai nàng không có mặc nội bộ quần áo, Lí Hổ càng muốn, có phải hay không uyển nhu căn bản không có cái yếm cùng thúc y linh tinh quần lót vật.

Tuy rằng đã là hai cái hài tử mẫu thân, nhưng là uyển nhu kia kiều cử thánh nữ phong nhưng thật ra không nhỏ, cực đại không có chút rủ xuống ý, phong tiêm thượng hai niệp phấn tiêm, từ lâu bởi vì uyển nhu kích động mà phát cứng rắn nhếch lên.

Cúi đầu hung hăng ngửi một ngụm kia thánh nữ phong thượng thản nhiên mùi, Lí Hổ trò đùa dai lấy tay chỉ niệp trụ một viên phấn tiêm, nhẹ nhàng sờ, nhất thời nhạ uyển nhu duyên dáng gọi to không thôi.

"Không...... Không nên đụng nơi đó."

Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Kia yếu bính làm sao, là nơi này thôi."

Hắn đắc thủ theo uyển nhu bụng xuống phía dưới tìm tòi, uyển nhu lập tức thẹn thùng thân thủ muốn đi ngăn cản, ngoài miệng lại cầu xin nói: "Đại huynh đệ, không cần như vậy tra tấn ta a."

Lí Hổ lắc đầu nói: "Chúng ta hiện tại đều như vậy, ngươi có thể nào còn gọi ta đại huynh đệ, ta gọi là lão bà ngươi, ngươi bảo ta phu quân a."

"Phu...... Phu quân......"

Uyển nhu nhíu mày nhìn Lí Hổ, đột nhiên dưới thân phấn phùng bị một cây thật nhỏ vật chui vào, nàng vừa muốn kêu sợ hãi ra tiếng, lại bị cúi đầu Lí Hổ, ngăn chận thần, chỉ nghe uyển nhu "Ngô ngô" vài tiếng.

Lí Hổ ôn nhu làm cho tứ phiến môi nhẹ nhàng ma sát, hơn nữa dùng lưỡi vói vào uyển nhu miệng quấy,

Chỉ thấy uyển nhu hô hấp càng ngày càng dồn dập, hai tay nhẹ nhàng ở Lí Hổ lưng sự trượt, mềm mại không xương thân thể mềm mại giống trùng dẫn bàn mấp máy, tựa hồ còn khả nghe thấy theo yết hầu phát ra đứt quãng "Ừ" than nhẹ thanh.

Lâu dài không thể thỏa mãn uyển nhu, tái vô cùng gì cảm thấy thẹn chi tâm, nàng sớm quên, chính mình vẫn là một cái quả phụ, nàng không thể tự thoát ra được hôn trả Lí Hổ, hai tay lại gắt gao hoàn ở Lí Hổ cổ, dưới thân cũng là nhất củng nhất củng, cảm thụ được kia ngón tay cấp chính mình mang đến cực độ khoái cảm.

Không lâu sau, Lí Hổ môi ly khai, nhưng lại đi uyển nhu bên tai, cổ, vai hoạt du đi qua.

Uyển nhu chỉ cảm thấy từng trận tô dương khó nhịn, bả đầu hết sức về phía sau ngưỡng, toàn thân không ngừng run run, thở gấp hư hư, lúc này uyển nhu phảng phất lâm vào mê man trung, đã không biết Lí Hổ đang ở trên người nàng làm chuyện gì, chính là thực hưng phấn, mông lung bên trong cảm thấy chính mình thực cần, nhưng lại nói không nên lời là cần cái gì.

Làm Lí Hổ hôn thuận thế xuống, đi tới uyển nhu tuyết trắng cực đại thánh nữ phong khi, nàng chỉ cảm thấy chính mình như là hưng phấn quá độ bàn, toàn thân một trận mềm yếu vô lực, nóng bỏng nhiệt liệt ở bụng trung thiêu đốt dựng lên.

"Ta chờ không kịp,....."

Uyển nhu rốt cục hô đi ra, thanh âm mặc dù tiếng nhỏ như muỗi kêu, nhưng là kia ngôn ngữ gian tình cảm, cũng đã cho thấy của nàng quyết tâm.

Giường gỗ phía trên, uyển nhu tóc rối tung, xích thân thể mềm mại, chiếu vào màu đỏ bạc bị đan thượng, càng có vẻ trong suốt trong sáng.

Như si như túy nàng, sớm đã quên chính mình là như thế nào nằm đến nơi đây, càng không biết chính mình là cái gì thời điểm biến thành thân vô sợi nhỏ, chính là nhắm chặt hai mắt, hai tay nhanh cầm lấy quỳ gối chính mình trước mặt nam nhân cánh tay.

Nhìn cúi người ở chính mình trước mặt nam nhân, hắn thân thể hiển lộ ra rắn chắc cơ thể, hơi hơi xuất mồ hôi làm cho toàn thân bàng nếu có chút ánh huỳnh quang phấn bình thường lóe sáng bóng.

Lí Hổ là cái khiêu tình thánh thủ, biết như thế nào làm cho nữ nhân được đến tối cao thỏa mãn, hắn hung khí không vội không từ ở uyển nhu dưới thân nhẹ nhàng nghiền nát, có thể cảm xúc đến kia ồ ồ hướng ra phía ngoài chảy ra tình yêu, đã hoàn toàn bán đứng uyển nhu, biểu thị nàng đều không phải là một cái thuần khiết không thương nam nhân thánh nữ, này đều không phải là là nàng sai, thử hỏi người nào nữ nhân có thể trải qua trụ Lí Hổ như thế chọn liêu, mà không có một chút cảm giác.

Ngay tại uyển nhu vội vàng là lúc, nàng rốt cục cảm giác được một cây lửa nóng như mới ra lò luyện thiết côn, tễ mở chính mình phấn phùng, đột ngột đâm tiến vào, một loại lại thư sướng lại phong phú cảm giác truyền lại toàn thân, nhưng là kia thiết côn tựa hồ vĩnh vô chỉ tẫn, thế nhưng còn tại hướng lý tham nhập.

"A......"

Đau đớn cảm giác làm cho uyển nhu lập tức hạ thắt lưng lui thân, duyên dáng gọi to một tiếng.

Lí Hổ vừa cảm thấy hung khí phảng phất bị đại lực hút một chút, lập tức lại bị bỏ ra, lập tức trầm thắt lưng làm cho hung khí, lại chui đi vào.

Đến lúc này nhất hướng chỉ nghe lại là "Phốc tư" Một tiếng, cái này là toàn bộ đi vào.

"A......"

Uyển nhu lại là một trận đau đớn cảm thấy dưới thân đau đớn không chịu nổi, hai tay không khỏi gắt gao đè lại chính mình đùi.

Lí Hổ không vội táo thiển ra thiển tiến, ôn nhu hai tay, niết xoa xoa uyển nhu trước người cực đại thánh nữ phong, như thế nhu hòa động tác, làm cho uyển nhu cảm thấy dưới thân đau đớn tiệm tiêu, khởi mà đại chi cũng là phấn phùng lý có từng đợt ngứa, làm người ta không tao bất khoái cảm giác.

Tĩnh nếu xử nữ, động như thỏ khôn, người trước hình dung uyển nhu ở thỏa đáng bất quá, mà Lí Hổ tắc xứng đôi động như thỏ khôn, bởi vì hắn sâu cạn không đồng nhất, tả hữu xoay tròn kỹ xảo, là uyển nhu chưa bao giờ thể nghiệm quá nam nữ chi nhạc kỹ xảo, nàng thậm chí hoài nghi, trên người nam nhân thật sự chưa thấy qua nữ nhân, không cùng nữ nhân ngủ quá thấy, hắn lại như thế nào hội nhiều như vậy hoa chiêu, sẽ làm chính mình thần hồn điên đảo như thế thoải mái.

Uyển nhu tuyết trắng đẫy đà kiều thể theo Lí Hổ tiết tấu rõ ràng hướng đỉnh mà lên vạt áo động, một đôi chân bàn Lí Hổ vòng eo, trong miệng thở nhẹ than nhẹ, lộ vẻ đối Lí Hổ cường hãn ca ngợi.

"A...... Người xấu...... Khi dễ...... Nga...... Quá sâu,..... A...... Ăn không tiêu,..... A......"

Qua ước chừng một nén nhang thời gian, Lí Hổ mới phát ra gầm nhẹ thanh, dùng sức ôm chặt dưới thân uyển nhu, một trận run run sau cả người thoát lực dường như ghé vào nàng trên người.

Uyển nhu cảm thấy một cỗ nhiệt lưu vọt vào chính mình trong cơ thể cảm giác dính nị mà ấm áp, Lí Hổ thở ra đến nam nhân độc hữu hơi thở cơ hồ trực tiếp phun ở của nàng trên mặt, làm cho nàng cảm thấy ý loạn tình mê.

Phấn phùng bên trong vẫn như cũ trướng phình lên mãn còn có toan ma nóng rực đau đớn, đó là Lí Hổ còn chưa rời đi nàng trong cơ thể hung khí.

Hồi lâu ôm nhau không nói, Lí Hổ nhìn vừa bị chính mình chinh phục quá con mồi, cười nói: "Thế nào, ngươi thoải mái sao? Về sau ngươi chính là ta Lí Hổ nữ nhân."

Uyển nhu lúc này cuộn mình ở Lí Hổ trong lòng, trăm mối cảm xúc ngổn ngang, trong lòng có một loại kỳ quái cảm giác, không biết là hạnh phúc vẫn là bi ai, nhất tưởng đến chính mình rốt cục cùng nam nhân làm loại chuyện này, trong lòng cảm thấy một trận ngọt ngào mật ý, nhưng lại nghĩ đến chính mình ở trong thôn là có tiếng quả phụ, nếu chính mình cùng Lí Hổ sự tuyên dương đi ra ngoài, kia chính mình lại như thế nào có mặt còn ở lại trong thôn.

"Phu...... Phu quân, ta đáp ứng làm của ngươi nữ nhân, nhưng là ngươi ta đêm nay việc, mời ngươi không chỉ nói đi ra ngoài, được không?"

Uyển nhu ngẩng đầu, một đôi mắt đẹp sâu kín nhìn Lí Hổ nói.

Lí Hổ trầm tư một chút, nhẹ giọng cười nói: "Lão bà là sợ bị người khác nói nhàn thoại đi."

Quả nhiên uyển nhu gật gật đầu.

Lí Hổ nói tiếp: "Yên tâm, ta Lí Hổ không phải cái loại này miệng rộng ba, đêm nay sự, chỉ có ngươi ta biết, nhưng là đêm nay, lão bà liền ở tại chỗ này, chớ đi đi."

Bị Lí Hổ lại nắm thánh nữ phong, uyển nhu thẹn thùng vô cùng kiều thực nói: "Phu quân, người ta mệt mỏi, hơn nữa đồng hâm cùng đồng nhạc còn tại trong nhà, ta lo lắng, nếu là phu quân suy nghĩ, liền......"

Thấy nàng chậm chạp không nói, Lí Hổ truy vấn nói: "Liền cái gì a?"

"Liền tới nhà của ta, phu quân khi nào thì tưởng theo ta cùng nhau, ta đều đã đáp ứng."

Uyển nhu vùi đầu tiến Lí Hổ trong lòng, thấp giọng nói.

Lí Hổ ra vẻ không rõ hỏi: "Với ngươi làm một trận cái gì a?"

Uyển nhu hai tay cầm khởi quyền đầu, nhẹ nhàng đánh vào Lí Hổ trên vai, nũng nịu oán trách nói: "Phu quân tốt xấu, phu quân tốt xấu."

"Ha ha, lão bà, phu quân hiện tại đã nghĩ với ngươi cùng nhau, đến đây đi."

Bắt lấy tay nàng cổ tay, Lí Hổ thân mình vừa lật, lại đè ép đi lên.

Uyển nhu kháng cự không thể, ngoài miệng ai oán nói: "Phu quân không công bình, vừa rồi bị ngươi vẫn đặt ở dưới thân, hiện tại lại là ta ở dưới mặt, người ta không thuận theo, ta muốn xoay người tác chủ."

Nghe nàng như thế vừa nói, Lí Hổ quả thực có chút hoài nghi, chính mình có phải hay không nghe lầm, này uyển nhu cảm giác say sớm nên tan, nhìn nàng vẻ mặt cười quyến rũ, Lí Hổ thẳng cảm thán, nữ nhân một khi chiếm được thỏa mãn, trở nên phóng đãng, quả thực là dễ như trở bàn tay a.

Chương 288: đêm hội quả phụ

Mãi cho đến rạng sáng, đánh nhau kịch liệt hồi lâu hai người mới tính ngừng lại xuống dưới, vẻ mặt thỏa mãn uyển nhu, mang theo mỏi mệt thân mình, trở về nhà, sợ bị người khác nói nhàn thoại nữ nhân, tự nhiên sẽ không ở lại Lí Hổ trong lòng qua đêm, nhưng là Lí Hổ tin tưởng, không lâu tương lai, đâu chỉ uyển nhu, cho dù nàng hai cái nữ nhi, cũng khó trốn chính mình trong lòng bàn tay.

"Hổ nhi, ngươi ở nhà nghỉ ngơi đi, ta đi bờ sông giúp ngươi gột rửa quần áo."

Kim Hoa khởi cũng không sớm, mặt trời lên cao mới đứng lên.

Lí Hổ thấy nàng hành động không tiện, lại mang theo nhất đại bao con nhộng phục, liền tiếp nhận đến cười nói: "Nương, điểm ấy việc nhỏ ta đến làm là đến nơi, ngươi chỉ cần nói cho ta biết hà ở đâu là được."

Kim Hoa cười nhìn Lí Hổ, đối với này nghĩa tử, nàng là thập phần phần trăm vừa lòng, không riêng xuống bếp là một tay, liền ngay cả việc nặng việc tinh tế, đều làm được đến, nói cho Lí Hổ sông nhỏ vị trí, nàng lại ngồi ở kia trương phá ghế nghỉ ngơi lên.

Mang theo đại bao mới vừa đi xuất gia cửa sân, Lí Hổ nhìn đến uyển nhu trong tay cũng mang theo hai bao này nọ, nhìn đến nàng, Lí Hổ mang theo đi lên, ra tiếng hô: "Uyển nhu tỷ, ngươi đây là muốn đi đâu?"

Hồi đầu thấy là Lí Hổ, uyển nhu đỏ mặt lên, gặp bốn bề vắng lặng, nũng nịu nói: "Đi giặt quần áo a."

Lí Hổ đến gần nàng, ngửi được một cỗ đậm úc mùi hoa, vẻ mặt đáng khinh cười nói: "Lão bà, có phải hay không tối hôm qua dơ quần áo, hôm nay của ngươi cho rằng, trên người mùi, là cho ta cố ý chuẩn bị sao?"

"Ngươi...... Người xấu, không để ý tới ngươi,"

Gặp Lí Hổ như thế đùa giỡn chính mình, uyển nhu vẻ mặt đỏ bừng chạy mất, nàng sợ bị người trong thôn nhìn đến, hơn nữa Lí Hổ sơ nơi phát ra thôn, bộ dạng lại thực anh tuấn, cùng nàng này quả phụ cùng nhau nói chuyện, như thế nào không nhạ người khác nhàn thoại.

Rất xa đi theo uyển nhu đến các nàng trong thôn giặt quần áo sông nhỏ, xác thực nói này không xem như sông nhỏ, mà là phía sau núi chân núi một cái sông dài, lâu dài nhìn không tới cuối, nước sông là từ sơn thượng lưu thảng xuống dưới,

"Uyển nhu, đến đây a."

Bờ sông đã ngồi mười mấy cái thôn phụ, nhìn đến uyển nhu, liền có nhân tiếp đón lên.

Uyển nhu cũng cười ha ha đáp lại, hồi đầu nhìn mắt ở cách đó không xa đi tới Lí Hổ, nàng vội vàng ngồi xổm thôn phụ trung gian, chắc là sợ Lí Hổ tìm nàng nói chuyện.

"Nghe nói kim lão bà tử thu cái nghĩa tử, uyển nhu, gặp qua đi?"

Một cái thôn phụ hỏi.

Uyển nhu gật gật đầu nói: "Nao, người nọ đến đây."

Nàng như vậy vừa nói, một đám thôn phụ lập tức hồi đầu nhìn lại, Lí Hổ lúc này cũng chạy tới các nàng phía sau mười thước trong vòng, nhìn đến mười mấy cái thôn phụ hướng chính mình xem ra, Lí Hổ trên mặt lộ ra cười ngây ngô, lại một chút không luống cuống hô: "Các vị đại tỷ hảo, ta là vừa xong nguyên thôn Lí Hổ, là kim bà bà con nuôi."

Không có người quan tâm hắn, nhưng thôn phụ lại đều cười ha ha lên, cũng đều gật đầu, xem như đáp lại Lí Hổ.

Các nàng không cùng chính mình nói nói, Lí Hổ cũng không một chút xấu hổ, chính mình là cái ngoại lai nhân, không cái mười thiên bán nguyệt, nhưng đừng tưởng cùng các nàng quen biết.

Mang theo nhất đại bao con nhộng phục tìm cái cách thôn phụ không xa cắm điểm, Lí Hổ xuất ra quần áo, liền hướng trong nước ngâm, kỳ thật hắn hội giặt quần áo, chính là làm bộ như sẽ không, dẫn tới này thôn phụ đối chính mình chú ý.

"Ai u, quần áo không phải như vậy tẩy a, yếu nhất kiện kiện ngâm tái tẩy a."

Quả nhiên một cái diện mạo bình thường thôn phụ, nũng nịu hô to lên.

Lí Hổ mang thu hồi trong nước vài món quần áo, vò đầu ngây ngô cười nói: "Cám ơn đại tỷ, ta không quá hội tẩy."

Kia thôn phụ đứng lên, chỉ vào chính mình cùng bên người thôn phụ cười nói: "Sẽ không tẩy, có thể học thôi, nhìn chúng ta như thế nào tẩy, ngươi ở như thế nào tẩy, có cỏ bụi sao?"

"Tro rơm rạ? Yếu tro rơm rạ làm gì?"

Lí Hổ làm bộ không hiểu nghi hoặc nói.

"Thật là, tro rơm rạ có thể đi trừ quần áo thượng bẩn tích a, cũng là, kim lão bà tử một năm cũng không tẩy một lần quần áo, ngươi hay dùng thủ chà xát đi."

Này thôn phụ nói xong, nhưng lại không có muốn mượn cấp Lí Hổ một chút tro rơm rạ ý tứ.

Ngay tại Lí Hổ nhíu mày ngẩn người khi, đã thấy trước mắt thủy diện, ảnh ngược ra một bóng người, là cái nữ nhân, là cái cả người tản ra mùi nữ nhân, kia tóc dài áo choàng, trên đầu còn cắm một chi chu sai, trên mặt mang theo ưu sầu mĩ, một đôi mắt xếch, quyến rũ đến cực điểm, khéo léo vi phấn môi, lại mê người vô cùng.

Hồi đầu nhìn chân nhân, Lí Hổ trong lòng sợ hãi than, nữ nhân này quả thực thật đẹp, mặc dù trên người là vải thô váy thân, lại bao vây không được nàng mạn diệu dáng người, kia cao ngất thánh nữ phong, giống như yếu nứt vỡ váy lĩnh trung bán hiển ngân bạch cái yếm.

"Ta này có chút nhiều tro rơm rạ, trước cho ngươi mượn dùng một chút đi."

Nàng khẽ mở bạc thần, ôn nhu nói.

Lí Hổ thấy nàng theo trong tay áo xuất ra nhất bọc nhỏ này nọ, cũng đưa cho chính mình, cũng không khách khí, tiếp nhận đến mở ra, mới nhìn đến bên trong là chút thiêu đốt quá bụi, hiển nhiên là khô tro rơm rạ, lấy một ít, Lí Hổ lại đệ trả lại cho nàng.

"Cám ơn cô nương."

Lí Hổ một câu nhất thời nhạ bên kia mười mấy cái thôn phụ vui cười, này thoạt nhìn khuôn mặt kiều nhỏ (tiểu nhân) nữ nhân đỏ mặt lên, nhướng mày, giống như yếu tức giận, lại thư hoãn biểu tình, cầm quần áo ngồi xỗm Lí Hổ ba thước ngoại, mới nói nói: "Ta đều là đứa nhỏ nương,"

Nhìn nàng rời xa này thôn phụ, hơn nữa xinh đẹp quyến rũ diện mạo, Lí Hổ có ngốc cũng có thể nhìn ra được đến, này nữ nhân chính là nhan doanh, trong lòng nhất thời kích động đứng lên, nghĩ đến nàng là phong vân trung tối phóng đãng, cũng đẹp nhất nữ nhân, Lí Hổ lại như thế nào bỏ lỡ này cùng nàng như thế gần gũi cơ hội.

Chà xát tẩy bắt tay vào làm trung quần áo, Lí Hổ đến gần nói: "Ha ha, thật sự là thực xin lỗi, đại tỷ, ngươi xem đứng lên thực tuổi trẻ, tựa như một cái hai mươi xuất đầu tiểu cô nương dường như."

Hắn thanh âm rất thấp, cũng liền hắn cùng bên người nữ nhân có thể nghe được đến.

Nữ nhân trắng nõn tay nhỏ bé, xoa nắn nhất kiện đỏ thẫm cái yếm, ngay cả mặt cũng không chuyển, nói: "Ta gọi là nhan doanh, nhìn ngươi là cái sinh gương mặt, là kim nhà chồng nghĩa tử đi."

Lí Hổ vừa nghe nàng tự giới thiệu, trong lòng cảm thán, nữ nhân này quả nhiên là nhan doanh, tưởng kia niếp nhân vương cũng là phong vân trung cao thủ số một số hai, nhưng lại nhẫn tâm làm cho đã biết sao xinh đẹp như hoa lão bà làm một cái thôn phụ, trách không được vừa rồi này thôn phụ hội vui cười, hiển nhiên nàng đi vào nơi này, tựa hồ không quá được hoan nghênh.

Này cũng khó trách, nhan doanh diện mạo như thế mỹ mạo, trong thôn nam nhân thấy, người nào không đỏ mắt, cho dù chính mình, nhìn quen mỹ nữ, tọa ủng thành ngàn mỹ nữ lão bà, cũng nhìn thấy nhan doanh như vậy nữ nhân, trong lòng cũng có muốn chiếm lấy nàng rung động.

"Ngạch, là, ta can nương gặp ta theo tha hương lưu lạc đến tận đây, liền đem ta thu lưu xuống dưới."

Lí Hổ ra vẻ vẻ mặt tang thương.

Nhan doanh mắt lé nhìn hắn một cái, cảm thán nói: "Kim bà bà là cái người cơ khổ, dưới gối vô tử, có ngươi này nghĩa tử, nàng lúc tuổi già cũng có thể hưởng thanh phúc,"

Lí Hổ cười cười, nói: "Cám ơn nhan tỷ tỷ như thế quan tâm ta can nương."

Nghe hắn như thế xưng hô chính mình, nhan doanh phốc xích cười, trên tay run lên, kia cái yếm nhưng lại tùy thủy phiêu đi ra ngoài, hơn nữa theo dòng nước, phiêu hướng về phía trong nước ương.

"Ai."

Nhan doanh chính là nhìn kia cái yếm phiêu xa, nhưng không có muốn lấy trở về ý tứ.

Lí Hổ buông trong tay quần áo, bỏ đi trên thân quần áo, thân mình nhất túng, nhảy vào trong nước, chỉ thấy hắn tứ chi cuồng bát, tuy rằng bơi lội tư thái thoạt nhìn thực xấu, nhưng là rất nhanh liền đến kia cái yếm biên, cũng thân thủ lấy ở cái yếm.

Mắt thấy hắn lại bơi trở về, đứng nhan doanh mới hô một hơi, Lí Hổ thượng ngạn, nàng nói cũng chưa nói một câu, tiếp nhận cái yếm, nhưng lại thu thập khởi không tẩy quần áo, xoay người đi rồi.

Lí Hổ xấu hổ nhìn nàng đi xa thân ảnh, lúc này này nói thầm thôn phụ, có một đứng lên thay Lí Hổ bất mãn nói: "Tiểu tử, kia Niếp gia tức phụ là cái mặt lạnh bà, ngươi cho dù giúp hắn kiểm trở về, nàng cũng sẽ không cảm tạ ngươi,"

"Ha ha......"

Lí Hổ lại lộ ra ngây ngô cười, hắn có thể nói cái gì, nhiều lời vô ích, chỉ có thể quái này đó thôn phụ ở, bằng không kia nhan doanh, lại như thế nào hội ngay cả một câu cảm tạ đều không có.

Ướt sũng về nhà, Kim Hoa liền hỏi một phen Lí Hổ như thế nào rơi xuống nước, nghe hắn nói một lần, Kim Hoa cũng chưa nói cái gì, liền chạy nhanh làm cho hắn đi thay quần áo.

Đổi hảo quần áo Lí Hổ mới ra phòng ở môn, uyển nhu thế nhưng đến đây, hơn nữa trên mặt tựa hồ còn mang theo một ít ghen tuông, cùng Kim Hoa lải nhải một phen, mới lưng nàng đi đến Lí Hổ trước mặt, nhỏ giọng trách cứ nói: "Hừ, làm người tốt không hảo báo đi, có phải hay không nhìn thấy mỹ nữ, mất hồn."

"Ta...... Ta......"

Lí Hổ vò đầu, lại nói không ra một câu đến.

Thấy hắn như thế quẫn bách bộ dáng, uyển nhu thất thanh cười nói: "Ngươi cái gì ngươi a, kia nhan doanh không tốt ngôn ngữ, hơn nữa diện mạo hảo, này nữ nhân đố kỵ, cũng sợ hãi chính mình gia nam nhân bị nàng câu hồn đi, mới đúng nàng như vậy lạnh lùng."

Nghe xong uyển nhu giải thích, Lí Hổ cười cười, nhan doanh quả thật là cái khuynh quốc khuynh thành đại mỹ nữ, nhưng là nàng ở trong này ngày, cũng sẽ không quá rất dài, trong lòng nghĩ phong vân kịch tình, Lí Hổ lo lắng lên, nếu là chính mình không còn sớm sớm xuống tay, này nhan doanh liền yếu tùy hùng bá mà đi.

Còn nói vài câu, Kim Hoa từ bên ngoài đi đến, uyển nhu lập tức lớn tiếng nói: "Đại huynh đệ, ta đây ngay tại gia hậu, trước cám ơn ngươi a."

Nói xong nói, uyển nhu trở lại cùng Kim Hoa nói vài câu, liền trở về nhà.

Nếm qua cơm chiều, Lí Hổ nhìn Kim Hoa nói: "Nương, ta đi uyển nhu tỷ gia, giúp nàng sửa chữa một chút phòng lương."

Kim Hoa chủy lão thắt lưng cười nói: "Ân, mau đi đi, đã sớm nghe uyển nhu nói, chính là không có người giúp nàng, ta đây sẽ không chờ ngươi trước ngủ."

"Kia nương sớm một chút ngủ yên."

Lí Hổ đối với này can nương là thập phần thỏa mãn, nghĩ đến chính mình thân mình liền không quen vô cớ, có như vậy tốt can nương, nhưng thật ra có một chút tâm ấm cảm giác.

Đây là ngày mùa hè, biết líu ríu ở trên cây tranh cãi ầm ĩ không ngừng, Lí Hổ đi ra chính mình gia sân, xoay người đi ra uyển nhu gia cửa, nàng gia là tảng đá tường cùng nhất phiến đại cửa gỗ, hơn nữa theo bên trong thượng sao.

"Đăng đăng......"

Lí Hổ ngẩng đầu xao nổi lên môn.

Đợi một hồi lâu, mới nghe được tiếng bước chân, môn bị mở ra, Lí Hổ nhìn đến uyển nhu một thân xanh đậm sắc ti chất váy dài, đem nàng đẫy đà đẹp mặt thân mình bao vây lấy, khai thật sự thâm cổ áo, đem kia ngạo nhân thánh nữ phong lộ ra nhất đại phiến, gắt gao chèn ép cùng một chỗ khe rãnh, lại làm cho Lí Hổ ánh mắt ma nhìn chằm chằm xem.

Uyển nhu đỏ bừng khuôn mặt mang theo ý cười, gặp Lí Hổ nhìn chằm chằm chính mình thánh nữ phong thẳng xem, nàng lập tức oán trách nói: "Nhìn cái gì vậy, cũng không phải không thấy quá."

Nói xong lời này, uyển nhu đều cảm thấy tu nhân, trên mặt đỏ ửng càng sâu,

"Xem qua là xem qua, nhưng là lão bà như thế cho rằng, ta nhưng là lần đầu tiên thấy."

Lí Hổ vẻ mặt trư ca bộ dáng cười nói.

Đô nổi lên miệng, uyển nhu dịu dàng nói: "Vậy ngươi xem đi, xem hoàn liền chạy nhanh trở về, đừng nghĩ vào được."

Lí Hổ vừa nghe, thân mình về phía trước nghiêng, thuận tay ôm uyển nhu vòng eo, đem nàng hướng sân đẩy, một cước đem đại môn cấp đá đóng lại, này vốn là cũ nát không chịu nổi đại môn, thế nhưng ở hắn một cước hạ, ngay cả nửa điểm thanh âm cũng chưa phát ra, nhưng thật ra làm cho uyển nhu sợ hãi than thực, chẳng lẽ này cửa gỗ cũng biết chính mình yếu đêm hội tình lang, cho nên không chi không vang,

Cảm thụ được Lí Hổ thủ ở kiều cổ thượng loạn niết, uyển nhu nũng nịu nhẹ giọng nói: "Hầu gấp cái gì, nhà của ta hai cái nữ nhi còn chưa ngủ,"

"Thật vậy chăng? Ta cũng không tín."

Lí Hổ lại như thế nào không cảm giác, tổng cộng tam gian phòng nhà đá, bên trái có hai cái cân xứng hô hấp nhân.

Uyển nhu hồi đầu nhìn mắt tắt đăng kia gian ốc, Lôi kéo Lí Hổ thủ, trải qua một gian nhà chính, xốc lên bức rèm che, vào một gian tán mùi hoa phòng.

Vừa mới tiến ốc, uyển nhu đã đem môn dấu thượng, còn chưa nói chuyện, lại bị phía sau Lí Hổ ôm ở trong lòng.

"Lão bà, đêm nay là của chúng ta thứ hai đêm, ta muốn một trận chiến đến hừng đông."

Lí Hổ xích quả quả ngôn ngữ chọn liêu, làm cho uyển nhu tâm đều bùm bùm nhảy dựng lên, nhưng là nghĩ đến chính mình sắp yếu hưởng thụ đến nam nữ hoan ái, nàng lại có chút kích động.

Trở lại nâng lên mặt cười nhìn Lí Hổ, uyển nhu dịu dàng nói: "Ngươi sẽ không sợ bị người trong thôn nhìn đến, nói ngươi đêm hội quả phụ, về sau ở trong thôn, ngay cả cái tức phụ đều thảo không đến."

"Ha ha, có ngươi này lão bà ở như vậy đủ rồi."

Lí Hổ hoành thân ôm lấy uyển nhu, đi tới sửa sang lại tốt giường biên, đem nàng nhẹ nhàng ném tới mặt trên.

Nhìn Lí Hổ rút đi trên người quần áo, uyển nhu lại thân thủ làm cái chớ có lên tiếng thủ thế nói: "Ta đi nhìn xem nữ nhi ngủ không."

Lí Hổ ngăn lại yếu xuống giường nàng, cười nói: "Ngủ rất say sưa, không cần sợ,"

"Nhĩ hảo muốn biết các nàng đang ngủ dường như, ta đi nhìn xem sẽ."

Uyển nhu cũng không yên tâm, nàng còn muốn, chính mình nếu cùng Lí Hổ đánh nhau kịch liệt đến cảnh giới cao nhất khi, nếu chính mình hô lên phóng đãng lời nói đến, thanh âm nhất định sẽ làm chính mình hai cái nữ nhi nghe được.

Chương 289: nhan doanh tự an ủi

Đi không đến một lát, uyển nhu liền đi vòng vèo trở về, hướng về phía bán nằm ở chính mình giường thượng Lí Hổ, ánh mắt nhíu lại, trên mặt lộ ra phóng đãng cười quyến rũ, trở lại quan hảo môn, vặn vẹo nàng eo thon nhỏ đến trước giường.

Nhìn uyển nhu, Lí Hổ cảm thán, tuy rằng của nàng tư sắc so với niếp nhân vương lão bà nhan doanh đến yếu kém hơn rất nhiều, vừa vặn tài lại thần kỳ hảo, mặc kia mỏng manh ti váy, hơn nữa như ẩn như hiện, dụ hoặc lực thật đúng là không nhỏ.

Thân thủ đem nàng tạo nên giường, Lí Hổ ôm lấy uyển nhu, hôn một cái sau, mới cười nói: "Chờ không kịp đi?"

Uyển nhu lấy tay đẩy Lí Hổ một phen, liếc trắng mắt, lạc lạc thanh lạc lạc cả giận: "Hừ, là ngươi chờ không kịp thôi."

Lí Hổ ha ha cười, nhẹ giọng nói: "Tốt lắm, xem ai trước hô lên đến."

Đem uyển nhu đặt ở trên giường khi, Lí Hổ thân thủ rút đi trên người nàng ti váy, hai mắt cực nóng thưởng thức nàng mạn diệu thân hình sau, mới cúi xuống thân, hôn môi uyển nhu kia trong suốt trơn bóng non mịn da thịt, hai tay lại cầm nị hoạt to thẳng tuyết trắng thánh nữ phong, một trận chà xát ấn.

Mà uyển nhu thánh nữ phong là cái loại này cực phẩm ngực, cử, nhuyễn chờ đặc tính đều có, ở Lí Hổ hai tay không ngừng đè ép cùng vuốt ve hạ, kia mềm mại thánh nữ phong ở hắn dưới chưởng không ngừng biến hóa hình dạng, cũng làm cho nhẵn nhụi mềm mại da thịt thượng để lại màu đỏ nhạt ngón tay dấu vết.

Bị Lí Hổ như thế chọn liêu, uyển nhu lại có thể nào chịu được, miệng thỉnh thoảng phát ra rất nhỏ mà tuyệt vời than nhẹ thanh, trên mặt lại lộ ra thư sướng hưởng thụ vẻ mặt.

Hết thảy là như vậy tự nhiên, uyển nhu ở không có chút cố kỵ, cho dù thế nào một ngày, bị người khác phát hiện nàng cùng Lí Hổ tư tình, nàng cũng không để ý, cùng lắm thì mang theo hai cái nữ nhi cùng Lí Hổ xa chạy cao bay, mà nay vãn, nàng yếu hoàn toàn hưởng thụ Lí Hổ hết thảy.

"Phu quân, người ta nhiệt đã chết, hướng ngươi nhận sai,"

Uyển nhu nũng nịu quyến rũ chọn mi, khóe miệng gợi lên cười quyến rũ nói.

Lí Hổ không thuận theo không buông tha nói: "Như vậy nhận sai sao được, vậy ngươi nói là ai chờ không kịp a?"

Thấy hắn như thế khí thế bức nhân, bức chính mình nói ra phóng đãng lời nói đến, uyển nhu ngẩng thân, hoàn trụ Lí Hổ cổ, cùng hắn hôn môi một phen, hai chân phàn ở Lí Hổ trên lưng, kiều thực nói: "Hảo phu quân, là ta chờ không kịp, nhanh lên vào đi, bằng không hoa cúc đồ ăn đều lạnh,"

"Ha ha, kia vi phu đã có thể không khách khí,"

Lí Hổ nhẹ giọng cười nói, hung khí ở uyển nhu phấn phùng ngoại nghiền nát một phen, đột ngột nhất động thân, đâm đi vào.

Uyển nhu nhíu mày, duyên dáng gọi to một tiếng, tứ chi như là bạch tuộc bình thường gắt gao hấp thụ ở Lí Hổ dưới thân, hưởng thụ Lí Hổ ôn nhu mà lại có lực va chạm, mà uyển nhu cả người cũng không từ tự chủ phát ra y nha hừ tiếng kêu, trên mặt biểu tình, tựa hồ ở kỳ vọng Lí Hổ có thể làm cho bão táp tới càng mãnh liệt chút.

"Òm ọp...... Òm ọp......"

Uyển nhu tiểu huyệt lý thủy rất nhiều, lại thực nhanh, căn bản không giống như là sinh hai cái hài tử nữ nhân, mà Lí Hổ ngay từ đầu trừu sáp, khiến cho nàng tiểu huyệt lý phát ra thủy tư tư thanh âm.

Lí Hổ thô lỗ trừu sáp, cơ hồ mỗi hạ đều sáp đến uyển nhu tiểu huyệt ở chỗ sâu trong, mỗi một sáp, nhiên thịt cũng không từ cả người run lên, môi đỏ mọng hé mở, rên rỉ một tiếng.

Này tịch mịch quả phụ, cũng thực kích tình đáp lại, Lí Hổ một hơi trừu sáp bốn năm mười hạ, uyển nhu đã là cả người tế hãn chảy ròng ròng, hai gò má phi hồng, một chân bị nâng ở Lí Hổ đầu vai, một khác chân lúc này cũng cao cao nhếch lên, cùng với Lí Hổ thật lớn hung khí trừu đưa mà đến hồi chớp lên.

"A...... Nga...... Ai u...... Ân...... Hảo bổng...... A......"

Lí Hổ thay đổi rất nhanh trừu sáp, mỗi lần đều đem hung khí kéo đến tiểu huyệt khẩu, tái một chút cắm vào đi, âm nang đánh vào uyển nhu cổ cánh hoa thượng, phát ra ba ba dâm mĩ tiếng vang.

Ở Lí Hổ không ngừng mãnh liệt va chạm hạ, uyển nhu cũng kìm lòng không đậu phát ra mất hồn thanh âm, hai tay cuốn lấy Lí Hổ cổ, cung trên người cử, tựa hồ ở làm cho Lí Hổ sáp càng sâu một ít.

Nàng này một tiếng mất hồn tiếng kêu cùng vô ý thức động tác, lại càng kích thích Lí Hổ, khiến cho Lí Hổ hung khí trừu sáp tới càng thêm mãnh liệt,

Giờ khắc này, uyển nhu phảng phất như một con thuyền đặt mình trong cho bạo mưa gió trung thuyền nhỏ, không ngừng phiêu đãng, nhưng là lại làm cho nàng cảm thấy vô cùng khoái cảm, đã ở giờ khắc này, uyển nhu hoàn toàn bị lạc ở tại tình ái khoái hoạt trung, bởi vì nàng động tình,

Hai người hưởng thụ hợp thể chi nhạc, uyển nhu đã mất pháp nhẫn nại chính mình hưng phấn, mãnh liệt khoái cảm đánh sâu vào nàng không ngừng rên rỉ, thanh âm càng lúc càng lớn, thở dốc càng ngày càng nặng, thỉnh thoảng phát ra không thể khống chế kiều kêu.

"A...... Ân...... Thật thoải mái...... Hảo thâm...... Ở nhanh lên...... Sáp...... Thâm......"

Mỗi một thanh rên rỉ đều cùng với thật dài hết giận, uyển nhu trên mặt làn da cũng là nhanh một chút tùng một chút, giống nhau là thống khổ, lại giống nhau là thoải mái.

"A...... Thiên...... Quá sung sướng...... Nga nga...... Phu quân...... Của ta hảo nam nhân...... Nhĩ hảo...... Lợi hại...... A...... Sáp người ta...... Hảo...... Thật thoải mái...... Nga...... Ừ......"

Uyển nhu đã muốn không thể khống chế chính mình, càng không ngừng kêu.

Lí Hổ chỉ cảm thấy đến uyển nhu tiểu huyệt lý từng đợt co rút lại, mỗi sáp đến ở chỗ sâu trong, liền cảm giác có nhất chích cái miệng nhỏ nhắn muốn đem hung khí hàm trụ giống nhau, một cỗ cổ thủy theo hung khí rút ra theo uyển nhu cổ câu chảy tới sàng đan thượng, đã thấp một mảnh.

Uyển nhu một đôi thánh nữ phong giống lãng thủy giống nhau ở trước ngực bắt đầu khởi động, phấn hồng núm vú đồng tuyết sơn thượng tuyết liên giống nhau diêu dặc, vũ động, đến đây lại đi, uyển nhu sớm đã quên chính mình quả phụ thân phận, chỉ hy vọng thô trưởng hung khí dùng sức dùng sức lại dùng lực sáp lộng chính mình tiểu huyệt.

Lí Hổ cuồng dã trừu sáp, hơn trăm hạ sau, uyển nhu dĩ nhiên đã không có một tia khí lực, cả người phát run phun ra yêu dịch, mà Lí Hổ cũng không tái khống chế, phốc phốc vài cái, đem tinh dịch toàn chiếu vào uyển nhu tiểu huyệt lý.

Hai người dựa sát vào nhau, uyển nhu giống cái tiểu nữ nhân giống nhau ghé vào Lí Hổ trong lòng, thở gấp vụt vụt, hai mắt mê ly trở về chỗ cũ vừa rồi kịch chiến sở mang đến khoái cảm.

Đêm giây lát lướt qua, trong thôn gà trống phát ra kêu to khi, Lí Hổ đã theo uyển nhu gia đi ra, nhìn thiên dần dần trở nên trắng, Lí Hổ chạy nhanh về tới chính mình gia, hắn đã muốn thực nghiệm qua, chính mình vẫn như cũ có thể trở lại cực lạc giới, hơn nữa quay lại tự nhiên, nghĩ đến cực lạc giới hậu cung, sẽ ở phong vân thế giới nhấc lên một hồi đại gió lốc, Lí Hổ ngây ngốc nở nụ cười.

Trừ bỏ làm ruộng chính là giặt quần áo, nếu không không có việc gì đến hậu sơn đánh chút con mồi trở về, Lí Hổ cũng không ích kỷ, bắt đầu đem chính mình con mồi phân cho trong thôn những người khác, mười thiên sau, hắn đã thành nguyên thôn thứ nhất người tốt, đồng thời cũng thành vì nguyên thôn thông minh nhất nhân.

Bờ sông, từng trận ba ba tiếng vang không ngừng vang lên, chỉ thấy mười mấy cái thôn phụ trong tay, tất cả đều cầm thô như cánh tay mộc côn, hướng nhào vào đá phiến thượng quần áo thượng ném tới, đây là Lí Hổ truyền lại thụ các nàng giặt quần áo kỹ xảo, so với chi tro rơm rạ, càng đơn giản thực dụng rất nhiều.

"Ha ha, hổ đệ đệ, lại đây giặt quần áo a."

Lí Hổ trên tay chỉ lấy hai kiện quần áo, tựa hồ Lí Hổ mỗi ngày đến giặt quần áo thời gian, đều bị này đó thôn phụ sờ thấu, các nàng trung có nhân càng mang theo chờ đợi, tổng hội hồi đầu nhìn thôn hướng bên này đường nhỏ.

Lí Hổ cười cười nói: "Không phải a, là muốn đến này trong sông tắm rửa một cái."

Kỳ thật Lí Hổ mỗi ngày tới nơi này giặt quần áo, cũng chỉ là tưởng mỗi ngày nhìn thấy nhan doanh, tuy rằng này mười thiên đến, nhan doanh hai ngày mới đến thượng một lần, nhưng là mỗi lần, Lí Hổ đều đã tìm cơ hội cùng nàng nói chuyện, nhưng là nhan doanh thực như này đó thôn phụ theo như lời, nhan doanh là cái mặt lạnh bà, đối Lí Hổ, nàng cười quá, nhưng là nói tuyệt không sẽ nói thượng mười câu.

Nghe Lí Hổ yếu tại đây trong sông tắm rửa, uyển nhu bên người thôn phụ cười to nói: "Ngươi không biết xấu hổ a, chúng ta nhiều như vậy nữ nhân ở trong này giặt quần áo, ngươi còn có thể cởi hết xuống nước a."

"Ai, ta nói tứ thẩm, người ta Lí Hổ có thể sánh bằng ngươi lão công đẹp mặt hơn, ngươi không phải la hét muốn nhìn hắn xích trên thân bộ dáng thôi, tốt như vậy cơ hội, nhưng đừng lãng phí a."

Một cái khác thoạt nhìn tuổi trẻ điểm phụ nhân nói.

Tên là tứ thẩm thôn phụ đứng lên, oán trách nói: "Quách gia tức phụ, nhà ngươi lão công thì thế nào, còn không phải một cái lăng đầu thanh, ai chẳng biết nói các ngươi động phòng khi, hắn ngay cả ngươi trên người người nào dùng để trát cũng không biết."

Thấy các nàng như thế rõ ràng cho nhau công kích, Lí Hổ cũng là làm như chê cười, dù sao này đó thôn phụ cùng một chỗ giặt quần áo khi, đó là mỗi ngày đều đã nói như vậy, thô tục lại làm cho người ta nghe xong cười phá cái bụng.

Trước mặt nam nhân mặt bị nói thành như vậy, Quách gia tức phụ trả lời lại một cách mỉa mai nói: "Nhà ngươi nam nhân được xưng tam hạ ra đâu, tứ thẩm, chắc là hàng đêm không thể thỏa mãn đi, xem này giặt quần áo côn đi, so với nhà ngươi nam nhân nhất định hảo sứ."

Nàng nói như vậy một câu, tứ thẩm tức giận đến ngay cả nói cũng nói không nên lời, ngồi xổm xuống thân chỉ có thể tiếp tục giặt quần áo, trong lòng lại ở thầm mắng trong nhà tử lão quỷ, vì sao liền như vậy không chống đỡ kính, sự thật như thế, nàng cũng không tưởng tranh chấp đi xuống,

Nhan doanh hôm nay cũng đến đây, này đổ làm cho Lí Hổ có chút ngoài ý muốn, bởi vì nàng ngày hôm qua cũng đến đây, hơn nữa hôm nay bên người nàng quần áo cũng không nhiều, Lí Hổ mắt sắc, nhìn đến nhất kiện màu đỏ cái yếm cùng tiết khố, hắn không khỏi kỳ quái, nhan doanh ngày hôm qua nhưng là cũng mang đến tẩy qua, hôm nay lại tẩy.

Đi đến nhan doanh không xa khi, Lí Hổ không có đi xem nàng, nhưng thật ra nhìn uyển nhu hòa này thôn phụ, cười nói: "Các vị tỷ tỷ, nếu sợ ta dơ giặt quần áo thủy, ta phải đi xa xa giặt sạch." Nguồn truyện:

Uyển nhu chính là nhìn nhìn hắn, người phải sợ hãi nói nhảm, cho nên mỗi lần Lí Hổ tới nơi này, nàng cũng không dám chủ động cùng Lí Hổ nói chuyện.

Bên người nàng tứ thẩm hi cười nói: "Tẩy đi tẩy đi, chỉ cần ngươi không được đầy đủ cởi sạch, chúng ta này đó lão nương nhóm a, sẽ không hội e lệ."

Lần này Quách gia tức phụ đổ không ở trêu chọc tứ thẩm, mười mấy cái thôn phụ lập tức có mấy cái thét to lên, các nàng đương nhiên sẽ không e lệ, ai còn chưa thấy qua nam nhân xích thể, nhưng là làm Lí Hổ bỏ đi trên người quẻ đầu khi, này đó thôn phụ tất cả đều trợn tròn mắt.

Ánh mặt trời chiếu rọi xuống, Lí Hổ tinh to lớn được với thân càng hiển cổ đồng, lăng lăng nói nói khéo cách cùng bụng thượng bát khối cơ bụng, cùng kia đổ tam giác đầu vai cơ thể, không thể nghi ngờ rung động ở này đó thôn phụ, cho dù nhìn quen Lí Hổ dáng người uyển nhu, cũng không thể không sợ hãi thán, Lí Hổ thân thể quả thực quá mạnh mẽ tăng lên.

"Yêu, ngươi xem xem người ta Lí Hổ thể trạng, các ngươi nhà ai nam nhân có thể cùng hắn so với a."

Quách gia tức phụ hai mắt tỏa ánh sáng nhìn chằm chằm Lí Hổ trên thân, trong miệng lại nũng nịu hô lên.

Cùng nàng giống nhau có tâm tư không chỉ một cái, này đó thôn phụ đều biết nói, cường tráng nam nhân, phía dưới tiền vốn cũng sẽ không nhỏ, mà Lí Hổ này dáng người, tuyệt đối được cho toàn thôn thứ nhất, tướng mạo lại không thể chê.

"Hắn...... Như thế nào khả năng có này phó dáng người?"

Nhan doanh liếc liếc mắt một cái Lí Hổ trên thân, coi hắn nhãn lực giới, có thể nào nhìn không ra một ít manh mối.

Lí Hổ mặc đại quần cộc hạ đến trong nước, thân mình nhất ngưỡng, về phía sau đổ bơi đi ra ngoài, thoải mái tư thế cùng bơi lội bản sự, đều làm cho này đó thôn phụ trừng mắt thẳng xem, trong thôn cũng có biết bơi, nhưng là hướng Lí Hổ du tốt như vậy, cũng rất hiếm thấy.

Tứ thẩm lặng lẽ tới gần uyển nhu, nhẹ giọng cười nói: "Uyển nhu, Lí Hổ cách nhà ngươi gần nhất, hắn làm người như thế nào?"

Uyển nhu thực thành thật nói: "Nhân rất tốt, vui với trợ nhân, cũng......"

Nàng còn chưa nói hoàn, tứ thẩm giơ tay nàng muốn nói đi xuống trong lời nói, trên mặt lại có chút đỏ ửng hỏi: "Người khác háo sắc không?"

"Này...... Ta không biết."

Uyển nhu nghĩ đến tứ thẩm đã biết chính mình cùng Lí Hổ trong lúc đó chuyện, lập tức cúi đầu.

Tứ thẩm nhìn trong nước bơi hảo xa Lí Hổ, nhìn mắt bên kia thôn phụ không thấy chính mình, liền tiếp theo nói: "Hắn nhìn ngươi ánh mắt như thế nào? Có phải hay không mê đắm a?"

Vừa nghe nàng nói như vậy, uyển nhu dần dần có chút hiểu được nàng câu hỏi ý tứ, nói vậy này tứ thẩm thật đúng là coi trọng Lí Hổ, yếu cùng hắn thân mật một phen, như thế có khả năng, hơn nữa này tứ thẩm ở trong thôn tuy rằng bị gọi chung tứ thẩm, kỳ thật tuổi cũng bất quá ba mươi xuất đầu, bởi vì gia cùng, gả cho một cái so với nàng đại hơn hai mươi nam nhân, hiện nay nam nhân của nàng đã có năm mươi, bạn chuyện đó căn bản bất thành, này tứ thẩm tưởng hồng hạnh ra tường, nhưng thật ra hữu tình khả nguyên.

Một đôi thánh nữ phong là đủ đại, nhưng là nàng diện mạo bình thường, Lí Hổ cũng không nhất định có thể để ý nàng.

Cùng tứ thẩm một trận hạt tán gẫu loạn tán gẫu, uyển nhu đã nói chính mình không có cùng Lí Hổ đi thân cận quá, chính là hàng xóm mà thôi.

Làm ầm ĩ đến mặt trời lặn Tây Sơn, chạng vạng rặng mây đỏ trải rộng phía tây thiên, thôn phụ nhóm lục tục về nhà, uyển nhu cũng giáp ở bên trong, sớm đi trở về, Lí Hổ sướng ý ở trong nước bơi vài cái canh giờ, gặp trên bờ người càng đến càng ít, mới bơi trở về, bởi vì nhan doanh rốt cục phải đi,

Này thôn phụ hồi thôn, nhưng là nhan doanh tựa hồ không có phải về thôn đắc ý tư, tuy rằng nàng trụ không phải trong thôn, nhưng là phương hướng cũng không nên phía sau núi, Lí Hổ mặc hồi quần áo, thấy nàng đi rồi thật xa, mới đi theo theo đuôi đi qua.

Được rồi nửa ngày, đến phía sau núi chân núi, lúc này ánh nắng chiều cũng đã biến mất, thiên ám xuống dưới, mà kia nhan doanh nhưng lại không có yếu dừng lại cước bộ ý tứ, Lí Hổ theo hồi lâu, không khỏi nghi hoặc, nàng đây là đi đâu, chẳng lẽ nữ nhân này bắt đầu phản bội niếp nhân vương,

Phía sau núi cánh rừng không sâu, lại bởi vì thiên ám, mà có vẻ thực âm trầm khủng bố, nơi này cho dù liệp hộ cũng không dám đến, nhan doanh nhưng vẫn đi đến trong rừng rậm, mới ngừng lại được, Lí Hổ cách nàng cũng chỉ bất quá hơn hai mươi thước, tầm mắt vô cùng tốt hắn, có thể nhìn xem rất rõ ràng, nhan doanh cầm quần áo, tại kia nhìn chung quanh.

"Quả nhiên đang đợi nhân, này nữ nhân thật sự là phóng đãng."

Lí Hổ trong lòng mắng thầm.

Nghĩ đến nhan doanh tuy là phong vân trung thứ nhất mỹ nữ, nhưng là nàng lại leo lên quyền quý, một lòng thầm nghĩ bên người nam nhân có thể độc bộ võ lâm, xưng bá toàn bộ võ lâm, mà niếp nhân vương nhân nàng quy ẩn điền viên, nàng lại không biết hưởng phúc, ngược lại tưởng thông đồng nam nhân khác.

Lí Hổ tiềm hành hướng tả, tránh ở một thân cây sau, cũng thu liễm nổi lên chính mình hơi thở cùng nội lực, nếu là thực sự có người đến, nói vậy cũng sẽ không là kẻ yếu, nhưng là nhìn một lát, Lí Hổ buồn bực đứng lên, nhan doanh theo một đống cỏ dại lý túm ra một quyển chiếu, thế nhưng nhào vào thượng.

Này kỳ quái hành động, càng nhạ Lí Hổ kỳ quái, nàng đây là muốn làm cái gì, vừa dâng lên nghi hoặc, Lí Hổ liền nhìn đến nhan doanh đem kia hai kiện màu đỏ quần lót vật đặt ở phô tốt chiếu thượng, nhưng lại bỏ đi trên người hoa váy.

"Dựa vào, không phải đâu."

Lí Hổ nhìn đến hoa váy hạ, nhan doanh thế nhưng cái gì cũng chưa mặc, trách không được hôm nay ở bờ sông nhìn nàng ngồi, kia cổ cánh hoa không có chút tiểu khố khố dấu vết.

Tuy rằng thị lực hảo, nhưng là vẫn như cũ thấy không rõ nhan doanh kia làm người ta phun huyết bạch khiết kiều thể, ngạo nhân thánh nữ phong mặc dù hãy nhìn gặp hình dạng, lại làm cho Lí Hổ nuốt khẩu nước miếng, nghĩ rằng nàng có phải hay không yếu thoát hảo quần áo, chờ cái kia nàng thông đồng nam nhân.

Kế tiếp, nhan doanh bán nằm ở tại chiếu thượng, nhếch lên một chân, vươn một bàn tay nhưng lại đụng đến giữa hai chân, cùng với của nàng một tiếng kiều hừ, Lí Hổ dần dần hiểu được, nguyên lai nhan doanh không phải đang đợi nam nhân, mà là tại đây mình an ủi.

Chương 290: xâm chiếm bắt đầu

Nhan doanh thường xuyên tẩy trừ của nàng màu đỏ cái yếm cùng tiết khố, nguyên lai là nàng tới nơi này mình an ủi, khiến cái yếm cùng tiết khố dính của nàng yêu dịch, mới có thể đi thường xuyên tẩy trừ.

Nhìn nàng một hồi bán nằm, lại một hồi giống mẫu cẩu giống nhau nằm úp sấp nằm ở chiếu thượng, ngón tay không ngừng khấu lấy phấn phùng, lại niết chà xát kia cực đại thánh nữ phong, thực tại là cái mười phần dâm phụ.

"Niếp nhân vương a niếp nhân vương, mệt ngươi vẫn là cái nam nhân, nếu là nhìn đến tình cảnh này, không biết ngươi lại như thế nào cảm tưởng a."

Lí Hổ than thở, cũng thay niếp nhân vương tiếc hận.

Cùng nam lân kiếm thủ đoạn soái nổi danh bắc ẩm cuồng đao niếp nhân vương, lão bà đúng là cái như thế phóng đãng phụ nhân.

Nhìn nàng chút chưa đủ, dùng tinh tế đắc thủ chỉ muốn đi thỏa mãn chính mình, Lí Hổ lại như thế nào buông tha này cơ hội tốt, nhưng là hắn lại lấy một cái nhan doanh tuyệt đối sẽ không hoài nghi chính mình phương pháp, xuất hiện ở tại nhan doanh trước mặt.

"Ha ha, rốt cục săn đến lợn rừng,"

Một tiếng cuồng tiếu ở trong rừng cây vang lên, đang ở khấu lấy chính mình tiểu huyệt, cũng vẻ mặt hưởng thụ nhan doanh cả kinh, mang chung quanh nhìn đi, nhưng là vừa rồi nam nhân thanh âm tựa hồ im bặt mà chỉ, giống như căn bản không có phát ra quá giống nhau.

Nhan doanh nhíu mày nhìn chung quanh hắc ám rừng rậm, nàng tới nơi này mình hưởng thụ đã không phải một ngày hai ngày, quen thuộc nơi này hoàn cảnh là cùng lúc, chủ yếu là, trong thôn liệp hộ căn bản không dám phía sau vào núi săn bắn, nhưng là vừa rồi kia thanh âm, tựa hồ là một cái liệp hộ đánh tới liệp hộ cao hứng la lên.

Ngay tại nàng thu thập khởi tàn cục, lòng có không cam lòng vừa mặc hồi quần áo, còn không có tới kịp hệ thượng cạp váy khi, nghe thấy một trận tiếng bước chân theo đối diện mặt rừng rậm truyền đến, tuy rằng rất chậm, nhưng là kia cước bộ cũng rất trầm ổn.

"Di?"

Rừng rậm trung truyền đến một người nam nhân sợ hãi than thanh.

Nhan doanh ngẩn ra, quả nhiên chính mình lỗ tai không mắc lỗi, như vậy vãn, thế nhưng thật sự có nhân săn thú, nàng vừa hệ hảo cạp váy, kia ở rừng rậm trung nam nhân cũng đã kéo nhất chích khổng lồ thân hình con mồi đi tới chính mình trước mặt mấy thước ngoại.

Rừng rậm rất sâu địa phương ánh sáng thực ám, nhưng là đây là vừa mới tiến rừng rậm địa phương, có tinh thần cùng ánh trăng chiếu rọi xuống, nhưng thật ra làm cho hai người đều thấy được đối phương, kéo con mồi nam nhân nhìn nhan doanh, mà nhan doanh cũng hai tay khóa chặt cổ áo nhìn cái kia xích nửa người trên nam nhân.

"Là ngươi?"

Cơ hồ là cùng khi, hai người trăm miệng một lời nói.

Nhan doanh không nghĩ tới, trước mắt nam nhân dĩ nhiên là trong thôn kim bà bà nghĩa tử Lí Hổ, càng muốn không đến hắn như vậy vãn, còn dám đến phía sau núi săn thú, nghĩ đến ban ngày nhìn thấy thân thể hắn, nhan doanh liền bình thường trở lại, Lí Hổ cũng không phải một người bình thường.

"Ha ha, nhan đại tỷ, thực xảo a, ngươi như thế nào ở trong này?"

Lí Hổ kéo lợn rừng thi thể, kích động hướng nhan doanh đi tới.

Nhan doanh mang xua tay nói: "Ngươi...... Ngươi đừng lại đây."

Thấy nàng nói như vậy, Lí Hổ nhìn nhìn phía sau lợn rừng thi thể, thả xuống dưới, cười nói: "Đại tỷ nhất định sợ hãi này dã thú đi, ta không cho ngươi xem đến nó cũng được."

Nhìn Lí Hổ đi tới, nhan doanh chạy nhanh bế nổi lên chân, trên mặt hiện ra đỏ bừng, nàng cũng không biết Lí Hổ tới nơi này đã bao lâu, nếu Lí Hổ có thể giấu diếm chính mình thân thể vì sao như vậy cường tráng, hắn trong lời nói nhan doanh cũng sẽ không tùy tiện tin tưởng.

Làm bộ như thực bình tĩnh bộ dáng, nhan doanh nhẹ giọng nói: "Ngươi như vậy vãn săn thú, sẽ không sợ bị dã thú ăn thôi, này trong thôn nhưng là đã chết thiệt nhiều cá nhân, đều là bị trong núi dã thú làm hại."

Lí Hổ đến nàng phụ cận, thế nhưng ngồi xuống dưới, cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt nóng lên nhan doanh, cười to nói: "Kia nhan đại tỷ đâu, biết rõ này có dã thú, lại dám một mình một người tới này rừng rậm trung, còn có nhã hứng lộng trương chiếu đến, không biết là lưu trữ gì dùng là a?"

"Ta...... Ta nhàn trong nhà nhiệt, liền đi ra mát mẻ, ngươi cách...... Cách ta xa một ít."

Nhan doanh nghe thấy được Lí Hổ trên người nam nhân hương vị, tiệm bị đánh sâu vào một chút, tim đập cũng gia tốc lên.

Lí Hổ cũng không có yếu thối lui đắc ý tư, ngược lại đặt mông làm được chiếu thượng, nhìn chung quanh hoàn cảnh đại khen: "Nhan đại tỷ quả thực hội tuyển địa phương, nơi này im lặng thực, ngủ tuyệt đối không ai quấy rầy."

Nghe hắn nói nói ngữ khí, nhan doanh lập tức đối Lí Hổ thân phận càng nổi lên hoài nghi, nếu hắn thật sự là một cái thô nhân, nói như thế nào nói lại như thế văn hóa, nếu hắn không phải một cái hội võ công nhân, lại như thế nào ngay cả một đầu lợn rừng đều có thể chế phục.

Nhan doanh không ngốc, ban ngày chứng kiến Lí Hổ xích trên thân, nàng tuy rằng không học quá gì võ công, nhưng là kia dáng người không phải một cái làm cu li nam nhân có thể có được, mà là trường kỳ tập võ người, mới có thể rèn luyện ra tốt như vậy dáng người, hơn nữa Lí Hổ bơi lội kỹ xảo, càng làm cho nhan doanh khả nghi, hắn lại càng không sẽ là cái đánh ngư xuất thân,

"Ngươi rốt cuộc từ đâu mà đến, nơi phát ra thôn có cái gì âm mưu?"

Nhan doanh lạnh giọng nói.

Lí Hổ ngửa đầu cười nói: "Âm mưu là không có, nếu ta ngưỡng mộ nhan mỹ nhân, riêng nơi phát ra thôn nhìn một cái trong chốn võ lâm đẹp nhất nhan doanh, ngươi sẽ tin sao?"

Nhan doanh cả người run lên, này nam nhân quả nhiên không phải người bình thường, nhưng là nghĩ đến chính mình phu quân là niếp nhân vương, mà này nam nhân chỉ có hai mươi xuất đầu bộ dáng, ở trong chốn võ lâm cũng sẽ không có gì địa vị, nàng liền lắc lắc đầu.

Nhìn Lí Hổ đối mặt chính mình, nhan doanh cười nhạt nói: "Muốn nhìn ta nhan doanh nam nhân hơn, nhưng là cũng phải nhìn xem có không cái kia bản sự, được đến bản nhân phương tâm."

"Nga? Kia nếu ta đi nói cho niếp nhân vương, hắn lão bà chưa đủ, chạy tới này trong rừng rậm chính mình an ủi chính mình, hắn sẽ có cái gì phương pháp, tái cho ngươi con niếp phong biết, hắn có một ngươi như vậy một cái lời của mẹ, thì thế nào đâu?"

Lí Hổ đột nhiên đứng lên, gian trá cười nói.

Nhan doanh trên mặt lộ ra lành lạnh biểu tình, này nam nhân vì sao biết đã biết sao nhiều chuyện tình, niếp nhân vương là trong chốn võ lâm thần thoại, hắn có lẽ biết, nhưng là chính mình con niếp phong, là tùy niếp nhân vương ẩn cư điền viên sau, mới sinh hạ tới, trong chốn võ lâm căn bản không có bao nhiêu nhân biết được.

Lí Hổ nhìn đến nhan doanh trên mặt biểu tình, nói tiếp: "Ta biết ngươi muốn tìm cái rất mạnh nam nhân, có thể xưng bá võ lâm nam nhân, mà ta chính là."

"Ngươi...... Ha ha......"

Nhan doanh nghe được Lí Hổ trong lời nói, phá lên cười.

Đúng lúc này, nhan doanh thấy Lí Hổ đột ngột trở lại nhìn kia lợn rừng thi thể, nâng thủ nhất chỉ, kia lợn rừng thi thể nhưng lại trong nháy mắt biến thành bột phấn.

Ngay cả một chút huyết tra cũng không thặng, giống như kia lợn rừng căn bản chính là hư ảo, nhưng là thượng thật sâu một cái rất sâu hố nhỏ, lại làm cho nhan doanh biết chính mình không phải xem mắt viễn thị,

Nàng kinh hãi nhìn Lí Hổ, kinh thanh nói: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

Đang hỏi ra những lời này khi, nhan doanh đã ở cẩn thận nhớ lại, nàng trải qua quá giang hồ, nhưng là nhan doanh tin tưởng, này trong chốn giang hồ, có thể làm đến đã ngón tay nội lực liền đem chỉnh đầu lợn rừng hóa thành tro tàn, quả thực ngay cả một cái đều khó tìm đến.

Cho dù của nàng phu quân niếp nhân vương, sử xuất hắn sở trường nhất ngạo hàn lục quyết, cũng không khả năng làm được đến.

Lí Hổ nhìn xuống vẻ mặt kinh hãi nhan doanh, nhẹ giọng cười nói: "Nhan mỹ nhân, cần gì phải để ý ta là ai, đến từ làm sao, ngươi chỉ cần nói cho ta biết, ta khả xem như này võ lâm tối cường nam nhân."

"Hừ, cường cùng không mạnh khởi là ngươi một câu liền có thể kết luận, nếu cùng ta kia phu quân so sánh với, ngươi vị tất thắng hắn."

Nhan doanh vẻ mặt khinh thường nói.

Nhìn nàng trong ánh mắt vẻ mặt, Lí Hổ lại như thế nào nhìn không ra này lòng của phụ nữ tư, nàng là cố ý nói như vậy, tưởng kích thích chính mình đi tìm niếp nhân vương luận võ, nếu là thắng hắn, nữ nhân này có lẽ hội cùng chính mình, nếu đánh bại, nhan doanh nàng tự nhiên hội chê cười chính mình.

Đột nhiên cúi người tìm tòi, Lí Hổ mặt cách nhan doanh khuôn mặt chỉ có nửa phần, hắn chọn mi nói: "Niếp nhân vương căn bản không phải đối thủ của ta, ta cần gì phải lãng phí kia thể lực, nhưng thật ra mỹ nhân ngươi, hiện tại có phải hay không nhu cầu cấp bách một người nam nhân an ủi, dùng ngươi này mảnh khảnh ngón tay, làm sao có thể thỏa mãn,"

Bị Lí Hổ bắt được thủ, nhan doanh giãy không ra, liền cười lạnh nói: "Trách không được ngươi tới đến nguyên thôn, xem ra không an cái gì hảo tâm."

Lí Hổ cũng không giấu diếm, gật đầu nói: "Ta người này không có gì ham, chính là ham mỹ nữ, giống giang hồ thứ nhất nhan đại mỹ nhân, là cái nam nhân nhìn cũng tâm động a."

"Cám ơn ngươi ca ngợi, nhưng là mời ngươi buông thủ, ta như vậy vãn không quay về, hắn nhất định đi ra ngoài tìm ta,"

Nhan doanh nhìn hắn cực nóng ánh mắt, tâm đột đột nhảy dựng lên, nghe trên thân nam nhân đặc hữu hương vị, cũng làm cho nàng có chút tâm thần không yên.

Lí Hổ quả nhiên thả thủ, nhan doanh nhìn hắn, chậm rãi đứng lên, ngay cả chiếu cũng không tính thu hồi đến, xoay người liền bước nhanh hướng ngoài rừng đi đến.

Còn không có mới vừa đi hai bước, nhan doanh chỉ cảm thấy bên hông bị một đôi tay gắt gao nắm ở, nhân đã ở trong thời gian ngắn về tới chiếu thượng.

"Nhan mỹ nhân, như vậy vãn hắn nếu muốn tìm ngươi, đã sớm nên tìm, nơi này như vậy ẩn nấp, nói vậy hắn cũng tìm không thấy đi, ngươi liền lưu lại, theo giúp ta Lý mỗ nhân hảo hảo trêu chọc một phen đi."

Lí Hổ kề sát nàng phía sau nhếch lên cổ cánh hoa, hai tay làm càn ở nàng bụng thượng một trận phủ liêu.

Không nghĩ tới này nam nhân hội đối chính mình thật sự động thủ, sợ hãi than rất nhiều, nhan doanh phản kháng kinh hô: "Phóng...... Thủ......"

Khả nàng sử xuất toàn thân kính cũng chỉ là bắt tay cánh tay vừa mới nâng lên một chút, liền lập tức bị Lí Hổ cầm ở.

Lúc này Lí Hổ ở nhan doanh bụng phủ liêu thủ, đi tới nàng kiên đĩnh thánh nữ phong, cách quần áo dùng sức xoa nắn,

"Đau quá...... Ngươi...... Buông ra...... Ta......"

Nhan doanh xấu hổ đau khó nhịn, nhưng là Lí Hổ lực lượng khởi là nàng một cái sẽ không võ công nữ nhân có thể chống cự, nàng dùng sức vặn vẹo thân thể, nhưng cổ cánh hoa kịch liệt lay động vừa vặn ma sát Lí Hổ sớm đã có phản ánh hung khí.

Kể từ đó, càng thêm kích thích Lí Hổ cuồng dã bùng nổ, hắn đem thân thể dùng sức ma sát nhan doanh kịch liệt phản kháng, giãy dụa cổ cánh hoa, thưởng thức nhan doanh thánh nữ phong thủ càng thêm biến thái trảo niết.

Nghe nhan doanh trên người thản nhiên mùi, Lí Hổ vẻ mặt đáng khinh cười to nói: "Nhan doanh, hôm nay ngươi chính là của ta nữ nhân, ở phản kháng, cũng đừng quái lão tử đối với ngươi không khách khí, cho ta thành thành thật thật hưởng thụ, ta bao ngươi quá chừng nghiện, bằng không hậu quả hội thực nghiêm trọng,"

Nghe hắn như thế đe dọa, ở liên tưởng đến hắn vừa mới như thế nào làm cho nhất chích lợn rừng hôi phi yên diệt cảnh tượng, nhan doanh thân mình nhất thời nhuyễn xuống dưới, nàng cũng không muốn chết, còn không có hoàn thành nàng nhân sinh giấc mộng, liền như vậy đã chết, như thế nào có thể.

"Kia...... Vậy ngươi phải nhanh điểm......"

Nhan doanh cũng không biết chính mình nói như thế nào ra những lời này, nhưng là nàng cũng chỉ có thể thuận theo, tử vong cùng bị xâm chiếm hai loại lựa chọn, phỏng chừng không ai hội lựa chọn tử vong.

Lí Hổ trong lòng cười thầm, nữ nhân này quả nhiên rất sợ chết, tuy rằng giữ lấy nàng phương pháp như thế ti bỉ, nhưng là nghĩ đến ngày sau có nàng tại bên người, chính mình trở thành này phong vân thế giới, ít nhất cũng có cái mặt mũi.

"Mỹ nhân, vậy muốn xem ngươi phối hợp không xứng hợp,"

Lí Hổ nói chuyện đồng thời, đem nàng thân mình vòng vo lại đây, thuận thế nhấc lên nàng váy, có thể nhìn xem rất rõ ràng, nàng bên trong thật sự cái gì cũng chưa mặc, kia tiểu khố khố cùng hồng cái yếm, đều bị nàng giấu ở chiếu phía dưới,

Nhan doanh tiếu mĩ khuôn mặt đỏ bừng, mắt thấy Lí Hổ ở nàng trước người thoát cái tinh quang, kia giữa hai chân như trẻ con cánh tay phẩm chất thật lớn hung khí, làm cho người ta sợ hãi biểu lộ gân xanh, nhan doanh mở to hai mắt nhìn, nàng khi nào gặp qua lớn như vậy nhỏ hung khí.

Thật mạnh dồn dập hô hấp, nhan doanh nhưng vẫn động hai chân tách ra, bàn ở Lí Hổ tráng kiện trên lưng, hai chân ở Lí Hổ đĩnh thượng nhẹ nhàng một chút, dịu dàng nói: "Yếu cũng sắp điểm, ta còn muốn vội vàng về nhà đâu."

Thấy nàng như thế thúc giục, Lí Hổ cũng không cấp không nóng nảy, dùng hung khí ở nhan doanh phấn phùng ngoại chính là nghiền nát vài cái, chợt nghe đến nhan doanh xoang mũi trung lập khắc phát ra than nhẹ, của nàng cười quyến rũ cùng kia ồ ồ hướng ra phía ngoài mạo hiểm yêu dịch phấn phùng, đều làm cho Lí Hổ buồn bực, trong lòng mắng thầm: Thối đàn bà, là ta chiếm đoạt ngươi, vẫn là bị ngươi câu dẫn a.

Chương 291: tiểu muội đồng hâm

Rừng rậm trung, một nam một nữ cao thấp tư thế, Lí Hổ có tiết tấu cử động, nhan doanh còn lại là lên tiếng hừ ngâm, hoặc là nói là kêu thảm, lại không dám kêu to, bởi vì nàng biết, niếp nhân vương nhất định sẽ đến tìm nàng, chính là không biết bao lâu mới có thể tìm tới nơi này.

Hưởng thụ Lí Hổ cự vật trong người hạ mấp máy, theo hắn không ngừng va chạm, một hồi lâu, nhan doanh mày mới giãn ra mở ra, nàng thật không nghĩ tới này nam nhân sẽ có như vậy mười phần thật lớn tiền vốn, so với chính mình nam nhân đến, không biết yếu lớn hơn lại dài quá vài lần.

Hồi lâu bị xâm chiếm, nhan doanh một trận đã nghiền, thân hình lắc lư trung, cũng chậm chậm không ở bị động, kích thước lưng áo hướng về phía trước bắt đầu phối hợp khởi Lí Hổ va chạm, mấp máy kiều cổ, ma sát chiếu phát ra hơi hơi tiếng vang.

"Thật sự là cái phóng đãng nữ nhân, nhưng là ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi cho ta mang nón xanh,"

Lí Hổ dùng sức cầm lấy của nàng màu mỡ cổ cánh hoa, tiếp tục xuống phía dưới va chạm,

Không thể không thừa nhận, nhan doanh xác thực quả thật thật là phong vân trung cực độ phóng đãng cực độ xinh đẹp xinh đẹp nữ nhân, làm Lí Hổ vừa trát nhập đi vào khi, nàng liền chủ động vặn vẹo thân thể mềm mại, miệng còn lãng kêu không ngừng, như thế thân mình cùng thanh âm đón ý nói hùa, cũng không phải bình thường nữ nhân có thể làm được, Đồng hâm, đồng nhạc ở trong rừng tằng tịu với nhau đến nửa đêm, hai người mới kham kham thu liễm, vẻ mặt hạnh phúc thỏa mãn nhan doanh, mặc hồi xiêm y, lại nhìn đến Lí Hổ theo chiếu hạ rút ra nàng màu đỏ cái yếm cùng tiết khố, liền nũng nịu nói: "Còn cùng ta đến."

Lí Hổ cầm nhan doanh bên người quần áo, vui cười phóng tới mũi, đại lực ngửi một ngụm nói: "Không cho ngươi, ta muốn bảo tồn nàng, nghe mặt trên hương vị, ta liền có thể nhớ tới mỹ nhân ngươi tới."

Thấy hắn nói như vậy, nhan doanh một bộ yêu cấp không cho biểu tình, oán trách nói: "Người xấu, lấy vật tư nhân có ích lợi gì, ta cũng sẽ không rời đi nguyên thôn, nếu ngươi muốn, là có thể đến bờ sông tìm ta, ta tùy thời xin đợi."

Lí Hổ đứng lên ôm lấy nàng ôn nhu nói: "Mỹ nhân, nói như vậy, ngươi là tùy kêu tùy đến."

"Hừ, đừng lộn xộn, người ta thật muốn đi trở về, nếu là tưởng lâu dài, ngươi sẽ đưa ta trở về."

Nhan doanh chỉ cảm thấy cổ cánh hoa phùng trung, hắn hung khí thế nhưng lại phát cứng rắn lên, sợ hãi lại bị xâm chiếm, nàng vội vàng nói như vậy nói.

Lí Hổ cũng chỉ bất quá tưởng cùng nàng ôn tồn ôn tồn, nhưng là lúc này đã là đêm khuya, nếu không trở về, khó tránh khỏi hội dẫn tới hoài nghi, nghĩ đến nhan doanh cho dù trở về, cũng sẽ không cùng niếp nhân vương cùng phòng, Lí Hổ đáy lòng liền một trận cười thầm, liền cùng nàng cùng nhau đi ra rừng rậm. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Đưa đến bờ sông, nhan doanh chính mình rời đi, niếp nhân vương thật sự đi ra ngoài tìm nàng, chính là niếp nhân vương cũng không đến hậu sơn, mà là ở trong thôn nơi nơi hỏi.

"Vị này huynh đệ, xin hỏi ngươi nhìn thấy một đám tử không cao, mặc váy dài nữ nhân thôi, nàng kêu nhan doanh."

Nhanh đến trong nhà khi, Lí Hổ đụng tới một cái tục tằng nam nhân.

Này nam nhân sinh một bộ hung hãn gương mặt, nhân cao mã đại, bồng đầu tạo hình nhưng thật ra thực khốc, nghe được hắn nói ra nhan doanh tên, Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Không."

Thấy hắn đi xa tìm kiếm, Lí Hổ nhìn chằm chằm vào hắn bóng dáng, trong lòng thầm nghĩ nói: "Niếp nhân vương, xem ra ta muốn thử xem bản lĩnh của ngươi mới được."

Hướng chính mình gia đi đến, trải qua uyển nhu cửa nhà khi, Lí Hổ dừng đặt chân bước, nhìn đến trong đại viện không có ngọn đèn, hiển nhiên lúc này uyển nhu nhất định là ngủ, không nghĩ tái quấy rầy nàng, Lí Hổ lập tức bước nhanh hướng chính mình cửa nhà đi đến.

Vừa xong mộc hàng rào ngoại, Lí Hổ đột nhiên nhìn đến một người nằm ở Kim Hoa mỗi ngày đều đã nghỉ ngơi chiếc ghế thượng, lại nhìn người nọ tà thân mình, toàn bộ mạn diệu thân hình ở dưới ánh trăng chiếu rọi thật sự rõ ràng, màu đen tóc dài tán khoác, giống như tại đây ngủ hồi lâu,

"Uyển nhu......"

Lí Hổ đi ra phía trước, thở nhẹ một tiếng.

Nữ nhân này đương nhiên là uyển nhu, cũng chỉ có uyển nhu lại ở chỗ này chờ hắn.

Bị diêu tỉnh uyển nhu, miễn cưỡng mở vây ý hai mắt, nhìn đến trước mắt nhân là Lí Hổ, nàng mang làm đứng lên, trên mặt lộ ra mỉm cười nhẹ giọng nói: "Như vậy vãn mới trở về, phải đi săn thú sao?"

Lí Hổ thật sâu nhìn nàng mắt đẹp, không đành lòng nói dối lừa nàng, nhưng là cũng không không nói dối.

"Đến hậu sơn trảo đại lợn rừng, nhưng là không có thể càng đấu quá nó, làm cho nó trốn thoát,"

Uyển nhu vẻ mặt lo lắng nói: "Vậy ngươi không có việc gì đi, phía sau núi buổi tối không cần đi, đều theo như ngươi nói thiệt nhiều lần, ngươi Không nghe."

Phủ phủ nàng trên trán lưu hải, Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Cám ơn lão bà quan tâm, ta cũng không nhẫn tâm bỏ xuống ngươi như vậy mĩ lão bà, cho nên nhất định hội cam đoan chính mình không có việc gì,"

Uyển nhu đỏ mặt lên, dịu dàng nói: "Chính là mồm mép sẽ nói, ta đều tại đây chờ ngươi thật lâu, ngươi nếu không đến, ta liền chuẩn bị đi tìm ngươi,"

Hướng về Kim Hoa phòng nhỏ nhìn đi, Lí Hổ ôm uyển nhu nhuyễn thắt lưng, hỏi: "Ta nương ngủ đi?"

"Ân, ngủ sớm,"

Uyển nhu y ở Lí Hổ trong lòng gật đầu nói.

Lúc này Lí Hổ đột nhiên hoành thân ôm lấy uyển nhu, nhạ nàng nhỏ giọng kinh hô một tiếng.

"Ngươi...... Bị nhân nhìn đến......"

Lí Hổ cũng không để ý của nàng nhăn nhó, ôm nàng hướng uyển nhu gia đi đến, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Ngươi đợi vi phu lâu như vậy, ta muốn hướng ngươi giải thích."

Uyển nhu một đôi phấn thủ chủy bờ vai của hắn, kiều thực nói: "Giải thích phóng ta xuống dưới cũng có thể nói a."

"Không, ta muốn đến lão bà giường thượng, hảo hảo làm cho lão bà hưởng thụ một phen, thế này mới kêu lên khiểm, giải thích là không cần phải nói,"

Lí Hổ cúi đầu nhìn uyển nhu kiều hồng khuôn mặt còn thật sự nói.

Đi vào trong phòng, Lí Hổ liền khẩn cấp đem uyển nhu bát cái tinh quang, nhìn xích kiều thể, cùng kia lóe bạch khiết sáng bóng làn da, một cái xoay người đè ép đi lên, hai người vong ngã hôn môi, vong ngã quên đồng hâm cùng đồng nhạc còn tại không xa trong phòng.

Uyển nhu lại không hề cố kỵ thâm tình hừ ngâm, bởi vì Lí Hổ quá mức bá đạo lỗ mãng va chạm, làm cho nàng căn bản áp lực không được nội tâm cuồng nhiệt, phóng thích cùng phóng thích, bất đồng định nghĩa, lại làm cho hai người lẫn nhau trong lúc đó, đều hưởng thụ đến cực độ khoái cảm.

Hồi lâu triền miên, uyển nhu sớm hai độ cuồng phun, nhân cũng mệt mỏi mê man đi qua.

Lí Hổ bây giờ thu binh, nghiêng người nhẹ vỗ về bên người mỹ nhân da thịt, đúng lúc này, hắn mới nghe được ngoài cửa tiếng bước chân bắt đầu về phía sau di động, kỳ thật ở bắt đầu tiền, hắn chỉ biết có một người đến trước cửa, luôn luôn tại ngoài cửa nghe lén, tuy rằng không thể phán đoán ra nàng là ai, nhưng là Lí Hổ biết, cái kia nghe lén nhân, sẽ chỉ là đồng hâm cùng đồng nhạc trung một cái.

Ngoài phòng, đồng hâm một đầu mồ hôi, trên mặt đỏ mặt gắn đầy, hai chân lại xích về phía sau chậm rãi hoạt động, nàng không nghĩ tới đêm nay mất ngủ, sẽ làm chính mình có một kinh thiên phát hiện, chính mình mẫu thân uyển nhu, thế nhưng cùng cách vách Kim Hoa bà nội gia nghĩa tử Lí Hổ cùng một chỗ, nhưng lại lớn mật đem nam nhân mang về gia.

Ngay tại nàng tức yếu thối lui đến chính mình ngủ cửa phòng tiền khi, lại thấy sau lưng một trận gió lạnh, còn chưa tới kịp hồi đầu, chỉ cảm thấy nách hạ cùng cổ chỗ các nhất dương, thân mình không thể động, miệng thế nhưng cũng kêu không ra tiếng,

Bên ngoài đêm dài nhân tĩnh, đồng hâm cũng không nhúc nhích nằm ở nhà mình sài phòng lý thượng, dưới thân bị phủ kín làm làm đạo thảo, tuy rằng không biết cái kia cùng chính mình mẫu thân uyển nhu có tư tình nam nhân như thế nào sứ chính mình không thể động đậy, nhưng là đồng hâm đáy lòng đã sớm tràn ngập sợ hãi.

"Tiểu mỹ nhân, ở bên ngoài nhìn lén nghe lén đã bao lâu."

Lí Hổ xích thân mình, bán ngồi xổm diện mạo xinh đẹp đồng hâm bên người, hai mắt lại ở nàng vừa giống như muốn thành thục thân hình thượng quét tới quét lui.

Đồng hâm hoảng sợ nhìn hắn, miệng lại chỉ có thể trương động, thanh âm lại phát không được.

Lí Hổ cười cười, nói: "Đồng hâm a đồng hâm, ngươi nương nếu biết ngươi nghe lén ta cùng chuyện của nàng, không biết chỉ gì cảm tưởng a."

Thấy hắn nói như vậy, đồng hâm trên mặt sợ hãi càng sâu, Lí Hổ đã sớm thăm dò rồi chứ hai cái cô gái tính tình, bởi vì uyển nhu là cái quả phụ, đối hai cái nữ nhi quản thúc thực nghiêm khắc, đồng hâm biết nàng sự, nhất định sẽ bị uyển nhu ra sức đánh một chút,

Tuy có mười sáu thất đồng hâm, đương nhiên sợ bị đánh, nàng cầu xin tha thứ ánh mắt nhìn Lí Hổ, làm như muốn nói nói.

Lí Hổ cúi đầu nhẹ giọng nói: "Ta có thể cho nói chuyện với ngươi, nhưng là không được kêu to."

Thông minh đồng hâm vẫn là thực hiểu được chính mình tình cảnh, chỉ thấy nàng trừng mắt nhìn, thật dài Lông mi run run, đặc biệt mê người.

Thật là có này mẫu tất có này nữ a, Lí Hổ trong lòng cảm thán, này đồng hâm khả xem như hoàn toàn kế thừa uyển nhu mỹ mạo, đầy khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, chính là không cố ý biểu hiện, cũng làm cho người ta nhìn thực thẹn thùng quyến rũ bộ dáng, nhưng thật ra đồng nhạc, tuy rằng diện mạo không coi là yêu diễm thượng phẩm, mười bốn ngũ tuổi, dáng người lại phát dục mau so với thượng uyển nhu,

Giải khai nàng á huyệt, đồng hâm đầu tiên là cổ họng một tiếng, gặp chính mình thật sự có thể phát ra tiếng, mới cầu xin nói: "Hổ thúc thúc, ta...... Ta không phải cố ý yếu nhìn lén các ngươi, trăm ngàn không thể nói cho ta biết nương."

"Ha ha, ta có như vậy lão thôi, đồng hâm tiểu muội, ngươi còn không bằng bảo ta thanh thân ca ca dễ nghe."

Lí Hổ thấp giọng khẽ cười nói, đồng thời cũng không vong nội lực tra xét uyển nhu hòa đồng nhạc động tĩnh, nếu là uyển nhu tỉnh, nhất định hội phá hư chính mình hảo sự, như thế phía sau, Lí Hổ cũng không muốn cho uyển nhu chân chính được giải chính mình.

Đồng hâm khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, chần chờ một chút, nũng nịu kêu lên: "Thân ca ca...... Ngươi không theo ta nương nói đi."

Thế nào chỉ Lí Hổ hì hì đáng khinh cười nói: "Như thế nào có thể đơn giản như vậy, nếu ngươi tưởng ta không nói cho ngươi nương, ngươi sẽ nghe ta,"

Không biết hắn sẽ làm chính mình làm gì, đồng hâm cũng không dám suy nghĩ, liền miệng đầy đáp ứng nói: "Hảo, ta cái gì đều nghe thân ca ca, chỉ cần ngươi không nói cho ta biết nương, ta...... Ta ở cửa nghe lén các ngươi cùng một chỗ...... Cùng một chỗ......"

"Chúng ta cùng một chỗ làm gì ?"

Lí Hổ truy vấn nói.

Mới mười sáu bảy đồng hâm đối nam nữ việc hay không hiểu biết, Lí Hổ cũng không biết, nhưng là đồng hâm một câu, lại làm cho Lí Hổ không thể không dâng lên yếu chiếm lấy lòng của nàng,

Đồng hâm trên mặt càng đỏ, đáp phi Lí Hổ yêu cầu nói: "Ta nương là cái quả phụ, ngươi cũng là nàng cái thứ hai nam nhân, ta thực thay nàng cao hứng, bởi vì...... Bởi vì ngươi rất tuyệt."

"Ha ha, ngươi ở ca ngợi ta thôi, tiểu mỹ nhân, có nghĩ là nếm thử vừa rồi ngươi nương như vậy tư vị, nhất định cho ngươi thoải mái đến mức tận cùng."

Lí Hổ đã sớm nhẫn nại không được, nghĩ đến đồng hâm sẽ không tố giác chính mình ác đi, liền có chút được một tấc lại muốn tiến một thước.

Đồng hâm trên mặt hiện ra kinh Ngạc, đáng yêu cái miệng nhỏ nhắn thần trương khải, thở nhẹ nói: "Của ta thân ca ca, không cho ngươi khi dễ người ta."

Lí Hổ cũng mặc kệ, dù sao nàng bị chính mình điểm huyệt nói, trừ phi nàng kêu to, nhưng là Lí Hổ thân thủ đến nàng bên hông thời điểm, đồng hâm lại nhắm hai mắt lại, tựa hồ căn bản không có yếu thét chói tai kêu nhân đắc ý tư.

Theo đồng hâm trên người quần áo nhất nhất giải trừ, một cái phấn điêu ngọc mài kiều thể dần dần hiển hiện ra, Lí Hổ dưới thân hung khí tăng vọt dục liệt, thiếu chút nữa ngay cả máu mũi đều chảy ra, chỉ thấy nàng một thân oánh bạch như ngọc da thịt, tựa như ngọc mỹ nhân bàn lòe lòe sáng lên.

Trước người hai tòa không tính quá lớn, cũng rất kiên cố thánh nữ phong, đồng hâm tuy là nằm, vẫn như phúc bát bàn cao cao thẳng khởi, thánh nữ phong tiền kia hai khỏa màu đỏ nhạt phấn tiêm, chỉ có đậu đỏ bàn lớn nhỏ, nhất là quanh thân một vòng như cây nho lớn nhỏ vựng vòng, bày biện ra thản nhiên phấn hồng sắc, không nhìn kỹ còn nhìn không ra đến, nhìn lại gọi người thèm nhỏ dãi, hơn nữa kia mảnh khảnh mảnh mai, linh lung khéo léo rốn mắt, nhìn xem Lí Hổ sắp phát cuồng, kìm lòng không đậu bắt lấy hai khỏa kiên cố thánh nữ phong, tùy ý ngoạn chà xát lên.

"A......"

Đồng hâm mặc dù bị điểm huyệt đạo, nhưng là ở Lí Hổ cuồng nhiệt chọn liêu dưới, thân thể cũng dần dần nổi lên phản ứng, trong mũi hô hấp dần dần nùng trọc, một cỗ như lan giống như xạ hơi thở dần dần lan tràn ở không trung, thánh nữ phong thượng phấn tiêm cũng chậm chậm đứng thẳng đi lên.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau