THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 281 - Chương 285

Chương 282: tằng tịu với nhau nam nữ

Lãnh mị hồi đầu mắt lạnh nhìn Lí Hổ, thấp giọng nỉ non : "Phụ trách, ngươi yếu như thế nào phụ trách?"

Một tiếng cười quái dị, Lí Hổ giúp đỡ của nàng bả vai, kéo nàng hướng trong lòng nhất ủng, mặt dán của nàng vành tai, ôn nhu nói: "Đương nhiên là cho ngươi làm của ta nữ nhân."

"Không, ngươi mơ tưởng......"

Lãnh mị nhăn nhó dáng người, lại thoát khỏi không được Lí Hổ ôm ấp.

Gắt gao ôm trong lòng lãnh mỹ nhân, Lí Hổ dưới thân hung khí lại quật khởi, đỉnh tại kia đẫy đà cổ cánh hoa phùng trung, tùy ý chọn liêu, làm cho lãnh mị khẽ hừ một tiếng, giống nhau là đối Lí Hổ lại tưởng thân bạc chính mình khinh bỉ.

Lí Hổ nghiêng đầu khẽ hôn hạ của nàng vành tai, cất cao giọng nói: "Ngươi đã không phải trong sạch thân, hoặc là tử, hoặc là liền làm lão bà của ta, hoặc là muốn gả cho người khác, có thể có nhân nguyện ý thú ngươi này không có trong sạch thân nữ nhân."

Cổ đại nữ nhân thị trinh tiết như mạng, hơn nữa lãnh mị lại một cái đoan chính cô gái, Lí Hổ chính là nhìn ra của nàng tính tình tính cách, mới nói ra này lời nói đến.

Thấy hắn nói như vậy, lãnh mị thật muốn nói chính mình cho dù chết, cũng không cùng hắn, nhưng là tử đối với nàng mà nói, là một cái ác mộng, nàng không muốn chết.

Trầm mặc một lát, Lí Hổ hai tay chạy mà lên, vỗ về kia bởi vì tim đập gia tốc mà run run thánh nữ phong, nói: "Mị nhi, theo ta Lí Hổ, ngươi chính là thế giới này thượng tối hạnh phúc nữ nhân, không có nam nhân so với ta còn có thể thỏa mãn ngươi, đừng gạt ta, ngươi vừa rồi nhưng là chảy rất nhiều thủy a."

Lãnh mị phe phẩy đầu, nũng nịu vội la lên: "Ta không có, ta mới không phải ngươi tưởng cái loại này nữ nhân."

"Phải không? Kia làm cho ta kiểm nghiệm một chút."

Lí Hổ nói xong, đứng ở lãnh mị trước người, hai tay tìm tòi, thô bạo vạch tìm tòi trên người nàng váy dài.

Một thân bạch khiết ánh sáng thả đẫy đà kiều thể, lại loã lồ đi ra, cặp kia thánh nữ phong thượng hai niệp phấn tiêm, cũng bởi vì lãnh mị kích động mà phát cứng rắn nhếch lên, dưới thân chân phùng gian hắc ti bị vừa rồi hai người kích tình ái ân sinh ra tình yêu sở thấp nính, dính ở tại hai bên, lộ ra kia đáng yêu lại ửng đỏ phấn phùng.

Ồ ồ tình yêu theo lãnh mị phấn phùng hướng ra phía ngoài chảy ra, Lí Hổ ngồi xổm xuống thân, lấy tay dính một chút, dương tay đến lãnh mị nhãn tiền, cười nói: "Này lại là cái gì?"

Lúc này lãnh mị vẻ mặt đỏ bừng, so với chi vừa rồi, nàng đối Lí Hổ hận ý tựa hồ giảm bớt rất nhiều, ngược lại Lí Hổ như vậy khi dễ chính mình, nàng nhưng lại cảm thấy bụng nóng lên, cả người khẽ run cấp cầu ghế trên kích tình lại tiến đến.

Nàng cúi đầu, hai mắt lại nhìn đến Lí Hổ khố gian như trẻ con cánh tay bàn phẩm chất hung khí, kinh hãi rất nhiều, lãnh mị nghi hoặc vạn phần, lớn như vậy tên, là như thế nào tiến vào chính mình trong thân thể, nó lại là như thế nào làm cho chính mình như nhập lên chín từng mây thoải mái vô cùng,

Lí Hổ thấy nàng hai mắt nhìn chằm chằm chính mình hung khí, làm bộ như không phát hiện đứng lên, vỗ về lãnh mị nhĩ sườn búi tóc, nhẹ giọng cười nói: "Mị nhi, ngươi còn muốn nói dối gạt ta thôi, ta biết ngươi thực cần, lại khó có thể mở miệng."

"Không, đừng đang nói đi xuống,"

Lãnh mị sau này thối lui, lắc đầu la lớn.

Lí Hổ lại như bóng với hình, theo sát sau nàng, lui không thể lui lãnh mị, mày vi khiêu, hai mắt lóe tinh quang nhìn trước mắt soái khí mặt thang Lí Hổ, trương khải môi, thẹn thùng nói: "Đủ, không cần ở tra tấn ta được không."

"Điều này sao xem như tra tấn, xem ra ngươi còn không có cảm nhận được nam nữ chi nhạc chân lý, vậy làm cho ta ở cho ngươi hưởng thụ một phen."

Lí Hổ khóe miệng gợi lên tà cười, một tay đột nhiên nắm ở lãnh mị một cái đùi, nói ra đứng lên, cả người thuận thế cũng thiếp đi lên.

Lãnh mị thân thể mềm mại run lên, tưởng giãy dụa, cả người lại vô lực, dưới thân kia phấn phùng chỗ bị nam nhân hung khí đỉnh, mà trên người một đôi lực đàn hồi mười phần lại cực đại tuyết trắng thánh nữ phong bị hắn đè ép thay đổi hình, nam nhân hô hấp phun đến trên mặt, đó là một loại thúc giục tình tề, lãnh mị trong lòng thầm kêu không tốt.

"Mị nhi, ngươi làm cho ta thực điên cuồng biết không, được đến ngươi, ta mới biết được ta làm nam nhân, đi vào trong thế giới này, đáng giá."

Lí Hổ cúi đầu, miệng tới gần lãnh mị cổ, hạ giọng nói.

Mê say ánh mắt nhìn Lí Hổ, lãnh mị ngàn không nên vạn không nên đắc tội này sát thần, nhưng là đã có một lần kích tình quá trình, nàng đã muốn biết nam nhân hội như thế nào đối đãi hắn, nhất tưởng đến kia hung khí vừa muốn tiến vào trong thân thể, lãnh mị mặt càng đỏ hơn đứng lên.

Lí Hổ dùng hung khí ở nàng phấn phùng ngoại một trận tảo liêu, cười nói: "Xem ra ngươi không tính phản kháng,"

Lãnh mị trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, cười nhạt nói: "Ta phản kháng hữu dụng thôi, hừ, xú nam nhân."

Thấy nàng như thế kiều thực, kia xem thường có chút quyến rũ, Lí Hổ liền biết nàng đã muốn thượng nói,

"Ta đây cần phải động thật,"

Lí Hổ cố ý cọ, thẳng cọ nàng giữa hai chân ồ ồ tình yêu xuống phía dưới chảy xuôi.

Bị Lí Hổ chọn liêu cả người nóng lên, dưới thân truyền đến từng trận kì dương tra tấn lãnh mị, nàng hai mắt mê ly, mỏng manh hồng môi hơi hơi trương khải, phát ra một tiếng tuyệt vời than nhẹ, thân hình nghiêng bán tựa vào Lí Hổ trong lòng, hai tay chi ở hắn bộ ngực tiền, nhẹ nhàng thôi táng lực đạo, càng như là ở thúc giục Lí Hổ nhanh lên.

Trải qua chọn liêu, hai tay chà xát ấn lãnh mị trước người thánh nữ phong, Lí Hổ hấp cắn của nàng vành tai, nói: "Mị nhi, muốn cho ta đi vào thôi."

Lãnh mị chọn mi nhìn Lí Hổ, cắn thần, hồi lâu mới lẩm bẩm nói: "Nhanh lên đi, những người đó đều ở bên ngoài sốt ruột chờ, nhất định lung tung đoán chúng ta đâu."

"Rống rống, kia trước tiếng kêu phu quân nghe một chút."

Lí Hổ cũng không cấp, trêu đùa nói.

Cúi đầu nhìn kia hung khí ở chính mình giữa hai chân, lãnh mị thở nhẹ nói: "Phu quân......"

Thấy nàng như thế nghe lời, Lí Hổ cúi đầu hung hăng hôn ở của nàng thần, lưỡi đã ở khoảnh khắc chui vào của nàng khoang miệng, một trận tảo liêu, tìm được rồi cái kia mềm lưỡi, triền miên dẫn đường lãnh mị hôn môi, kỹ xảo chính là như thế truyền bá, lãnh mị chỉ khoảng nửa khắc, mà bắt đầu chủ động đánh trả, cùng Lí Hổ lưỡi quấn quanh cùng một chỗ, có khi đầu lưỡi đối bính.

Hồi lâu thần chiến, lãnh mị thánh nữ phong bị Lí Hổ hai tay nắm giữ, ngay tại lãnh mị bức thiết nhu cầu khi, Lí Hổ đột nhiên về phía trước đỉnh đầu, kia hung khí như mưa đúng lúc bình thường, trát vào lãnh mị phấn phùng bên trong.

"Nga......"

Nhíu mày duyên dáng gọi to một tiếng, lãnh mị trên mặt biểu tình, có chút ăn không tiêu Lí Hổ thật lớn.

"Ba ba" Dâm mĩ tiếng vang, ở khai khẩn lãnh mị lãnh tâm, nàng chưa từng nghĩ đến chính mình hội cùng nam nhân như thế cảm thấy thẹn cùng một chỗ ái ân, càng muốn không đến chính mình hội như vậy dâm đãng cầu xin nam nhân đại lực chút sáp thâm một ít. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

"Ân...... Phu quân...... Ta hảo thích...... Của ngươi hung khí...... Sáp hảo thâm...... A...... Tái thâm một ít...... Đối...... Nga nga......"

Nghe của nàng rên rỉ phóng đãng, Lí Hổ trước sau kích thích nhanh hơn, hung khí ở lãnh mị tiểu huyệt trung lại phốc xích phốc xích tiến tiến xuất xuất, hưởng thụ kia tuyệt vời thời khắc.

Luân phiên cuồng oanh loạn tạc, lãnh mị nũng nịu cuồng hô, cùng trạm tư tuyệt mỹ phối hợp, hai người cho nhau đều ở mão chừng kính, Lí Hổ thô lỗ, mà lãnh mị lại càng muốn hắn thô lỗ khi, cũng có thể càng sâu nhập chút, các mang ý xấu tằng tịu với nhau, giằng co một nén nhang mới lấy lãnh mị lại tước vũ khí đầu hàng mà chấm dứt.

Sân ngoại, hàn yến ngồi ở cửa thượng, cùng yêu mị đám người đối diện, chính hắn một Thiên Sơn kiếm phái chưởng môn, vừa từ nhậm, các nàng sẽ không quan tâm chính mình, hàn yến trong lòng âm thầm sinh khí, đồng thời đã ở nghĩ Lí Hổ.

"Đại tỷ, như thế nào nhị tỷ còn không có đi ra, có phải hay không ra chuyện gì đi?"

Vô mị lo lắng nhìn yêu mị nói.

Yêu mị ôm hoài, lắc lắc đầu, nhẹ giọng nói: "Không cần lo lắng, cái kia nam nhân tuy rằng thực bá đạo, nhưng là hắn sẽ không thương tổn lãnh mị,"

Một bên xảo mị không cho là đúng nói: "Hừ, ai biết cái kia nam nhân hội như thế nào đối đãi lãnh mị, ngươi còn cử hiểu biết hắn bất thành."

Trừng mắt xảo mị, vô mị cả giận: "Tam tỷ, ngươi như thế nào cùng đại tỷ nói chuyện, cái gì ngữ khí a ngươi."

Xảo mị nhất động thân, cười lạnh nói: "Như thế nào, ta liền này khẩu khí, không phục a."

Vẫn không nói chuyện yêu mị xem đi ra, Tam muội xảo mị là nhìn đến chưởng môn hàn yến xuống đài, Thiên Sơn kiếm phái không người quản lý, xem ra là muốn tranh đoạt chưởng môn, nhưng là nàng tuyệt không để ý này Thiên Sơn kiếm phái chưởng môn chức vị.

"Tốt lắm, đều bớt tranh cãi."

Nàng lạnh giọng nói.

Xảo mị cùng vô mị cho nhau mắt lạnh tương đối, lại cũng không dám đang nói chuyện, ai đều biết nói, Thiên Sơn kiếm phái võ công tốt nhất trừ bỏ chưởng môn, chính là đại sư tỷ, tứ đại kiếm mị đứng đầu yêu mị, cho dù xảo mị cùng vô mị liên thủ, cũng đánh không lại yêu mị, huống hồ vô mị còn đứng ở yêu mị một bên, xảo mị tự nhiên không dám ở nói nhiều.

Ngay tại các nàng cũng không khắc khẩu, sân lý lại truyền đến khanh khách tiếng cười, hàn yến kích động đứng lên, xoay người nhìn đi qua, làm nhìn đến Lí Hổ khi trở về, trên mặt hắn lộ ra mỉm cười, làm nhìn đến Lí Hổ cùng lãnh mị tay trong tay đi ra khi, của nàng cười lập tức ngưng trệ lên.

Lãnh mị nhìn đến hàn yến, lập tức cùng Lí Hổ thoát mở thủ, trên mặt cũng đỏ lên.

Hai ba chạy bộ đến hàn yến trước mặt, Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Lão bà, sốt ruột chờ đi."

"Hừ......"

Hàn yến mân mê cái miệng nhỏ nhắn, không để ý tới Lí Hổ.

"Yêu, lão bà, sinh khí."

Lí Hổ thấy nàng như thế đáng yêu bối xoay người, thân thủ nhéo một chút của nàng nhuyễn thắt lưng trêu đùa.

Cũng không quay đầu lại hàn yến, thấp giọng nói: "Nghĩ đến ngươi thực đi theo lãnh mị luận võ, nguyên lai là cùng nàng thân mật đi."

Những lời này tuy rằng rất thấp, nhưng là theo sát ở Lí Hổ phía sau lãnh mị lại nghe thấy, nàng đã sớm ở bên trong liền cùng Lí Hổ đâu có, tuyệt không hội bởi vì hắn bên người có bao nhiêu nữ nhân mà sinh khí, nhưng là hàn yến so với chính mình tiểu, sinh khí nhưng thật ra đương nhiên,

"Không biết nên gọi ngươi chưởng môn, vẫn là gọi ngươi hàn yến muội muội, ta cùng Lí Hổ...... Không, là phu quân, tình đầu ý hợp, còn mời ngươi có thể đáp ứng, ta nguyện ý làm tiểu, tuyệt không với ngươi tranh đại lão bà vị trí."

Lãnh mị nói xong nói xong, thanh âm càng ngày càng nhỏ.

Hàn yến lúc này lại quay lại đầu, Lôi kéo lãnh mị thủ, cười duyên nói: "Lãnh mị tỷ tỷ nói chuyện cần phải giữ lời."

Nghe nàng như vậy xưng hô chính mình, lại vô cùng thân thiết Lôi kéo chính mình thủ, lãnh mị trên mặt lộ ra mỉm cười nói: "Đương nhiên, ta sẽ không lừa gạt ngươi."

"A, nguyên lai ngươi cũng sẽ cười a, này thật tốt, cười rộ lên mới đẹp hơn thôi."

Hàn yến trêu ghẹo nói.

Lãnh mị mắc cỡ đỏ mặt cúi đầu, nghĩ đến vừa rồi chính mình đối hàn yến sở làm việc, lập tức nói nổi lên khiểm: "Hàn yến muội muội, vừa rồi ta......"

Hàn yến thân thủ ngăn lại nàng muốn nói đi xuống trong lời nói, dừng ở lãnh cười quyến rũ nói: "Bảo ta muội muội, tỷ tỷ, đều là người một nhà, đừng nói là lưỡng gia nói,"

Nàng như vậy thông tình đạt lý lúc còn nhỏ, cũng làm cho Lí Hổ rất là cao hứng, ôm hai người đầu vai, Lí Hổ cười to nói: "Đi, hồi của ta Tiêu Dao cung đi."

Gặp ba người đi tới, yêu mị, vô mị cùng này hắn Thiên Sơn kiếm phái môn đồ, đều kinh Ngạc nhìn thân mật ba người, yêu mị như là không biết lãnh mị giống nhau, thẳng tắp nhìn trên mặt hắn lộ ra e lệ tươi cười.

Đi đến yêu mị trước mặt, lãnh mị ngừng lại, nhìn ba cái tỷ muội, thấp giọng nói: "Ta đi rồi, hy vọng các ngươi có thể thanh kiếm phái phát dương quang đại."

Hàn yến nhìn nhìn yêu mị ba người cùng này chính mình từng đồ đệ, cũng không một câu, nàng cũng không biết chính mình nên chút cái gì, bởi vì cùng các nàng, hàn yến cơ hồ không chạm qua mặt, có thể nói là, không hề cảm tình mà nói.

Ba người thân ảnh càng chạy càng xa, dần dần biến mất ở tại rừng rậm trung, vô mị thế này mới phản ánh lại đây, kinh Ngạc nói: "Đại tỷ, các nàng trong lúc đó đã xảy ra cái gì? Ta không có nghe sai, không nhìn lầm đi, nhị tỷ cùng cái kia nam nhân như thế nào như thế thân mật."

Yêu mị cười khổ một tiếng nói: "Ngươi hỏi ta, ta đi hỏi ai đây."

"Kia hiện tại làm sao bây giờ?"

Vô mị truy vấn nói.

Nhìn mắt trước mắt Thiên Sơn kiếm phái lầu các cùng tàng thư các, còn có cuộc sống thiệt nhiều năm kiếm phái nơi, yêu mị đột nhiên ngửa đầu nổi điên bàn rất cao cười ha hả, hồi lâu mới ngừng cười, lớn tiếng nói: "Nhanh nhất nhạc ngày, chớ quá cho lưu lạc thiên nhai, bọn tỷ muội, ta cũng đi rồi, nếu có duyên, chúng ta ở gặp đi."

Nói xong, yêu mị xoay người cũng hướng tới Lí Hổ ba người rời đi phương hướng bước nhanh đi rồi đi, vô mị ngẩn ra, nói cũng chưa nói, đuổi theo, vội la lên: "Đại tỷ, ngươi đi đâu, ta phải đi thế nào."

"Ha ha, ta đi tìm hắn, ngươi cũng đi?"

Yêu mị chọn mi nói, cước bộ vẫn chưa thả chậm.

Vô mị không hiểu ra sao, nghi hoặc nói: "Hắn là ai vậy?"

"Chính là cái kia làm cho chưởng môn cùng lãnh mị đều nguyện ý tùy tùng nam nhân."

Yêu mị trên mặt lộ ra ửng đỏ cười nói.

Lời của nàng làm cho vô mị càng kỳ quái, nhưng là vô mị lại không có hỏi đi ra, có lẽ chỉ có đuổi tới bọn họ, yêu mị mới có thể giải đáp chính mình nghi hoặc.

Chương 283: mĩ chừng cũng hương

Ngóng nhìn yêu mị cùng vô mị bóng dáng, xảo mị một trận mừng thầm, hôm nay sơn kiếm phái, hiện tại chỉ còn lại có chính mình bối phận tối cao, này chưởng môn tự nhiên cũng là nàng đảm đương, trong lòng nghĩ đến ngày sau chưởng môn cuộc sống, trên mặt hắn lạnh lùng, nhìn mấy chục cái kiếm phái trung môn đồ.

"Các ngươi cũng thấy được, là các nàng không nghĩ ở lại kiếm phái, về sau kiếm phái từ ta xảo mị đến làm chưởng môn, các ngươi có gì dị nghị không."

Xảo mị cao giọng nói.

Cũng không tưởng trong đám người có nhân nói thầm một câu: "Ngươi dựa vào cái gì làm chưởng môn."

Kiếm phái rắn mất đầu, có nhân phản bác xảo mị, lập tức khiến cho cộng minh, thất chủy bát thiệt??? một trận nghị luận.

"Ở lại này không có ý nghĩa, ta muốn đi theo yêu mị tỷ."

Có nhân như thế hô một câu.

Liền gặp mười mấy cái tỷ muội đều xoay người hướng yêu mị cùng vô mị rời đi phương hướng đuổi theo, các nàng ngay cả hành lý quần áo cũng không sửa sang lại, có nhân rời đi, những người khác lẫn nhau nhìn nhìn, lại châu đầu ghé tai một lát, càng nhiều nhân bắt đầu rời đi.

Xảo mị vội la lên: "Các ngươi làm cái gì vậy? Chẳng lẽ muốn thả quăng kiếm phái trăm năm cơ nghiệp sao?"

Không ai để ý tới nàng, hiển nhiên là xảo mị ở kiếm phái lý làm người, cũng không nhân hỉ, nhìn người đi kiếm phái không, xảo mị nghi hoặc vạn phần, này rốt cuộc là làm sao vậy, một người nam nhân chỉ hai ngày, thế nhưng làm cho cả kiếm phái giải tán.

Hồi đầu nhìn được khảm ở lưng chừng núi bên trong tàng thư các, xảo mị lẩm bẩm: "Hừ, các ngươi đều đi thôi, này tàng thư các lý võ công bí tịch, liền đều là ta chính mình một người,"

Đi vào kiếm phái cấm địa sân, xảo mị mừng rỡ như điên đi vào tàng thư các, nàng đã sớm biết nơi này tàng hết thiên hạ tuyệt thế võ học, cho dù học mấy thứ, về sau hành tẩu giang hồ, cũng sẽ phương tiện chút.

Đi vào lầu các lý, xảo mị liền chung quanh sưu tầm, nhưng là sưu biến toàn bộ ba tầng tàng thư các, cũng không một quyển võ học bộ sách, nhìn trống trơn mấy sắp xếp không ô vuông, xảo mị nhãn thoáng nhìn, nhìn đến góc tường để lại nhất thiên khắc tự.

"Mặc kệ ngươi là ai, đi vào nơi này thuyết minh ngươi thực lòng tham, thực thật có lỗi, sở hữu võ học bí tịch đã bị tiêu hủy, ha ha......"

Nhìn này đó khổng võ hữu lực, rồng bay phượng múa khắc tự, xảo mị tức giận đến mắng: "Thật sự là bại hoại gây nên, hừ, nhất định là cái kia xú nam nhân cùng hàn yến, đừng bị ta bắt đến, bằng không phi cho ngươi lưỡng thống khổ."

Trúc cái giỏ múc nước công dã tràng, xảo mị chính là khí một lát, liền nghĩ đến chính mình nên đi nơi nào, không có thân nhân, không có bằng hữu, hơn nữa vài năm đều tại đây Thiên Sơn kiếm phái cuộc sống, nếu đến giang hồ, nàng thật không biết chính mình có thể làm cái gì, tài năng nuôi sống chính mình.

Mê mang xảo mị âm thầm hao tổn tinh thần một lát, nhãn tình sáng lên, cười nói: "Ha ha, nói vậy lãnh mị các nàng đều đi Tiêu Dao cung."

Tiêu Dao cung đại viện nội, náo nhiệt phi phàm cảnh tượng làm cho tiêu dao tam tiên nữ thang mục cứng lưỡi, cùng các nàng giống nhau khiếp sợ còn có phùng hành cùng võ tam nương cùng gì nguyên quân, bởi vì Lí Hổ đã trở lại, nhưng là hắn không phải một người trở về, mà là dẫn theo toàn bộ Thiên Sơn kiếm phái sở hữu nữ nhân trở về.

Nhìn yêu mị lĩnh hàm Thiên Sơn kiếm phái sở hữu cô gái, Lí Hổ mới đầu nghĩ đến, các nàng không cam lòng chưởng môn hàn yến từ nhậm cùng lãnh mị đi theo chính mình, mà đi theo đến nơi đây, chuẩn bị đến đánh nhau đến đâu, nhưng là kết quả cũng không đồng.

"Thỉnh nhận lấy chúng ta sở hữu tỷ muội đi, chúng ta nguyện ý tùy tùng ở ngươi tả hữu, phụng ngươi cho chúng ta chưởng môn."

Yêu mị quỳ một gối xuống, hai tay nhất củng nói.

Hàn yến cùng lãnh mị kỳ quái nhìn yêu mị cùng vô mị, còn có sinh hoạt tại cùng nhau thiệt nhiều năm tỷ muội, các nàng thế nhưng hội theo tới, như thế ra ngoài hai người đắc ý liêu.

Ngửa đầu cười, Lí Hổ xua tay nói: "Ha ha, yêu mị, các ngươi là nữ nhân bang phái, ta Lí Hổ, gì đức gì có thể, có thể đảm đương như thế trọng trách a."

Yêu mị vẫn chưa trả lời, mà là mắt lé hướng lãnh mị cùng hàn yến nhìn đi, nhưng là hai nàng như là không thấy được nàng xin giúp đỡ ánh mắt, thương lượng tốt lắm bình thường nhìn về phía nơi khác.

Lúc này tiêu dao cầm sai người đưa đến ghế dựa, đặt ở Lí Hổ phía sau, coi như một cái sơn đại vương giống nhau, Lí Hổ nghiêng người đề chân dẫm nát ghế trên làm xuống dưới, hí mắt cười nhìn yêu mị cùng nàng phía sau cùng nhau quỳ trẻ tuổi mạo mĩ các thiếu nữ, Lí Hổ đương nhiên sẽ không bỏ qua như vậy nhất tuyệt bút tài phú, ít nhất mang về cực lạc giới, cũng có thể làm cho cực lạc giới trung các lão bà, trông thấy tân gương mặt.

"Đại tỷ, chúng ta không cần cầu hắn, đi thôi."

Vô mị là không hiểu, vì sao yêu mị hội mang theo chính mình cùng theo sau theo tới bọn tỷ muội đến Tiêu Dao cung, tìm này nam nhân làm chưởng môn, nàng nghĩ như thế nào, vô mị mặc kệ, nàng chỉ biết là, này nam nhân một chút cũng không thảo nhân hỉ.

Yêu mị trừng mắt nhìn mắt nhỏ giọng thì thầm vô mị, ngẩng đầu dừng ở Lí Hổ, nói: "Chỉ cần ngươi làm cho chúng ta đi theo ngươi, làm cho chúng ta giữ nhà hộ viện đều được."

Lí Hổ nhéo nhéo khóe miệng tân dài ra chòm râu, cười quái dị nói: "Ta không gia không viện, tại sao các ngươi thay ta giữ nhà hộ viện, thật không biết, ngươi là nhìn trúng của ta nhân đâu, vẫn là xem ta võ công hảo, ở ta bên người, cũng có chút cảm giác an toàn."

Phùng hành luôn luôn tại Lí Hổ phía sau, thấy hắn nói ra lời này, hơn nữa một bàn tay làm kỳ quái thủ thế, tuy rằng cùng Lí Hổ cùng một chỗ không bao lâu, nhưng là Lí Hổ tâm tư, phùng hành cho dù nhìn hắn nhất cử nhất động cũng có thể đoán ra hắn suy nghĩ việc.

Đi đến Lí Hổ bên người, phùng hành cố ý nũng nịu oán trách nói: "Phu quân, ngươi cũng thật là, người ta cô gái đều như vậy cầu ngươi, ngươi còn không đáp ứng, huống chi vẫn là nhiều như vậy cô gái xinh đẹp, ta muốn là nam nhân, đã sớm làm cho các nàng giữ ở bên người,"

Rốt cục có nhân đi ra lời nói nói, nhưng là yêu mị nghe được phùng hành theo như lời lời nói, đỏ mặt lên, miệng trương trương, lại một câu cũng không xuất khẩu.

"Phu quân, hành tỷ lời nói cực kỳ, ta xem các nàng đi theo chúng ta cùng nhau, cho nhau có thể chiếu ứng lẫn nhau, trên đường cũng nhiều chút nói chuyện a."

Võ tam nương cũng đi lên đến tiếp lời nói.

Tả một cái phu quân, hữu một cái phu quân, hai người kẻ xướng người hoạ, thật sự là xưng Lí Hổ tâm ý, tán thưởng đưa cho hai người một ánh mắt, Lí Hổ giận dữ nói: "Vậy được rồi, các ngươi có thể đi theo ta Lý mỗ nhân, nhưng là hết thảy đều phải nghe ta,"

"Cám ơn chưởng môn thành toàn."

Yêu mị lập tức đáp tạ nói.

Lí Hổ lắc đầu nói: "Đừng gọi ta chưởng môn, Thiên Sơn kiếm phái đã không còn sót lại chút gì, về sau các ngươi đã kêu ta lí ca ca."

"Lí ca ca."

Yêu mị cái thứ nhất đi đầu thở nhẹ một tiếng.

Lập tức nàng phía sau chúng nữ đều tiếp đón lên, vô mị cúi đầu, trong lòng nghi hoặc so với chi vừa rồi quá nặng, nàng như thế nào cũng tưởng không rõ, này nam nhân rốt cuộc tại sao mị lực, trừ bỏ nhân bộ dạng tuấn soái một chút, này hắn ưu việt hai bàn tay trắng, nhưng lại tốt lắm sắc.

Đứng lên, Lí Hổ tả ủng hữu ôm phùng hành cùng võ tam nương, cao giọng cười to nói: "Tốt lắm, các ngươi đều đứng lên đi, cầm nhi, bị yến, buổi tối tốt hảo chúc mừng chúc mừng."

Tiêu dao cầm cùng Lí Hổ trong lúc đó quan hệ, trừ bỏ phùng hành cùng võ tam nương biết, gì nguyên quân cùng tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan, căn bản không biết, nghe hắn như thế vô cùng thân thiết xưng hô tiêu dao cầm, đứng ở tiêu dao cầm bên người tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan, đều là nghi hoặc khó hiểu nhìn nàng.

Chỉ thấy tiêu dao cầm trên mặt hiện lên đỏ ửng, nũng nịu đáp: "Là, phu quân, ta cái này làm cho người ta đi chuẩn bị."

Phân phó hạ mười hai tinh sát, mấy người chuẩn bị tiệc tối, mấy người đi thu thập phòng, Lí Hổ cũng mang theo hàn yến cùng lãnh mị, cùng phùng hành mấy nữ cùng nhau trở về Tiêu Dao cung nội lớn nhất hướng hoan điện.

"Nhị tỷ, đại tỷ có phải hay không bị kia nam nhân mê hoặc tâm hồn, thế nhưng gọi hắn phu quân."

Tiêu Dao Lan hèn mọn nhìn Lí Hổ đi xa thân ảnh, bỉu môi nói.

Nghe không được tiêu dao hương đáp lại, Tiêu Dao Lan không khỏi sườn mặt hướng nàng xem đi, đã thấy tiêu dao hương hai mắt thất thần nhìn đi xa Lí Hổ đám người, nàng thân thủ ở tiêu dao nốt hương tiền quơ quơ.

Tiêu dao hương cả người run lên, trên mặt đỏ ửng trong phút chốc thoáng hiện mà ra, nhìn Tiêu Dao Lan kỳ quái nhìn chằm chằm chính mình xem, nàng cười nói: "Như thế nào như vậy nhìn ta."

"Bị ma quỷ ám ảnh ngươi."

Tiêu Dao Lan oán trách nói.

Tiêu dao hương nghi thanh nói: "Ta như thế nào bị ma quỷ ám ảnh ?" Thân thủ sờ sờ cái trán, Tiêu Dao Lan khổ thở dài: "Nhị tỷ a, xem ra ngươi cũng rơi vào cái kia nam nhân bẫy,"

"Không được ngươi nói như vậy hắn, Lý đại ca làm người tốt như vậy, thay ta nhóm Tiêu Dao cung giải vây, ngươi như thế nào có thể như thế phỏng đoán hắn đâu."

Tiêu dao hương nhẹ giọng khiển trách.

Lắc lắc đầu, Tiêu Dao Lan không nói gì về phía trước đi đến.

Hơn mười bàn tiệc tối ở mười hai tinh sát vội vàng bận rộn hạ, màn đêm vừa buông xuống, liền xảy ra Tiêu Dao cung trong sân, ban đầu tiêu dao cầm tìm đến nam nhân, tất cả đều bị phân phát đi rồi, duy nhất nam nhân chỉ có Lí Hổ một người.

"Phu quân, bắt đầu đi."

Tiêu dao cầm gắt gao đi theo Lí Hổ bên người, vô cùng thân thiết xưng hô, làm cho một bên tiêu dao hương hâm mộ không thôi.

Lí Hổ gật gật đầu, hô: "Các vị đều nhập tòa đi, đêm nay không phải ta Lí Hổ mời các ngươi, mà là tiêu dao cầm làm ông chủ, vì mọi người có thể ở cùng nhau, bạn tiệc rượu chúc mừng."

Gặp Lí Hổ nói như vậy, phùng hành tích cực nói: "Cầm muội muội, dính của ngươi quang."

"Tỷ tỷ, đừng cười nói người ta."

Tiêu dao cầm nũng nịu cười nói.

Mấy chục cái nữ nhân ngồi xuống, rượu và thức ăn sớm thượng bàn, tiêu dao cầm cùng phùng hành ngồi ở Lí Hổ hai sườn, võ tam nương, gì nguyên quân cùng tiêu dao hương hai tỷ muội, còn có yêu mị ba người cùng hàn yến, một bàn tễ tràn đầy,

Mười hai tinh sát liền đứng ở một bên, thời khắc cùng đợi tiêu dao cầm phân phó, Lí Hổ xem các nàng cũng không nhập tòa, ngoắc chỉ chỉ có chút không tòa cái bàn, cất cao giọng nói: "Vài vị muội muội, cùng nhau tọa hạ ăn, không cần sẽ đem chính mình trở thành hạ nhân, các ngươi đều là ta Lí Hổ hảo muội muội."

"Đi làm đi, nghe hổ ca,"

Tiêu dao hương đứng lên tiếp lời nói.

Mười hai tinh sát cho nhau nhìn nhìn, đối với Lí Hổ gật gật đầu, tất cả đều ngồi xuống.

Nhìn nơi này có bảy mươi nhiều nữ nhân, Lí Hổ đứng lên, tự châm một chén rượu, cao giọng hô: "Các vị, thứ nhất chén quen biết rượu, Lí Hổ kính các vị,"

Tiêu dao cầm cùng phùng hành đều đứng lên, mọi người cũng đều đứng lên, cùng Lí Hổ đồng uống này một ly quen biết rượu.

Tiệc tối lập tức bắt đầu, Lí Hổ nhìn này đó quen thuộc cũng có xa lạ nữ nhân, trong lòng cười thầm, nghĩ đến chính mình ở Tương Dương khi, khi đó bên người nữ nhân mới mười mấy hai mươi cái, mà hiện tại này đó nữ nhân tuy rằng còn không phải chính mình, nhưng là lâu ngày, Lí Hổ tự nhiên sẽ không bỏ qua các nàng, đều đã thu phục mang về cực lạc giới đi.

Tinh thần làm đẹp bầu trời đêm, vui mừng tiếng cười chấn triệt yên tĩnh đêm, Lí Hổ tửu lượng dù cho, uống qua ba vòng, cũng không thể không cần nội lực bức ra trong cơ thể mùi rượu, bằng không đêm nay sẽ ghé vào cái bàn hạ, mà tiêu dao cầm cùng phùng hành mấy người, tiếp đón yêu mị các nàng, tắc uống sớm không biết chính mình tên họ là gì,

"Uống, ta còn muốn uống."

Tiêu Dao Lan cùng hàn yến chạm cốc hô lớn.

Thấy các nàng như thế cao hứng, Lí Hổ cười đứng dậy hướng chỗ ở đi rồi đi qua, hắn không sợ đêm nay không có người bồi ngủ.

"Di? Trong phòng như thế nào không lượng đăng?"

Lí Hổ nghi hoặc nhắc tới, bởi vì hắn đi ra ngoài khi, này trong phòng đăng vẫn lượng,

Vào phòng nội, Lí Hổ đã nghe đến một cỗ mùi hoa, kia mùi hoa đậm, hắn nghĩ đến nhất định là người nào có tâm nữ nhân, vì xây dựng một cái tức giận phân, mới tìm đến hoa tươi đặt ở trong phòng.

Theo kia mùi mà đi, Lí Hổ một trận nghi hoặc, chẳng lẽ hoa tươi bị phóng tới trên giường, hắn không uống nhiều, nhưng là đầu lại vựng hồ hồ, đến trước giường, Lí Hổ sửng sốt, bởi vì giường thượng thế nhưng nằm úp sấp một nữ nhân, của nàng mặt hướng hạ, tứ chi mở ra ghé vào giường thượng, vù vù thở, hiển nhiên uống không ít.

"Uy, người nào nữ nhân, ngủ ở ta nơi này."

Lí Hổ thân thủ bay qua kia nữ nhân, bởi vì trong phòng quá mờ, cũng thấy không rõ của nàng gương mặt.

Điểm khởi ánh đèn, Lí Hổ ở trở lại nhìn, trên mặt lộ ra nghi hoặc, ngủ ở giường thượng dĩ nhiên là tiêu dao hương, Lí Hổ vuốt đầu cẩn thận nghĩ nghĩ, tiêu dao hương đêm nay cũng không biết phạm vào cái gì ngốc, quang tìm chính mình uống rượu, tửu lượng không được, không vài cái liền hơn, nhưng là như thế nào sẽ đến đến nơi đây đâu.

Trong lòng nghĩ, Lí Hổ ánh mắt lại thoáng nhìn, nhìn đến tiêu dao hương váy bởi vì ngủ tư thế bất nhã, mà bị thác loạn, phát ra một cái váy cổ áo, nội bộ bạch khiết gắt gao tễ cùng một chỗ khe rãnh, rất là mê người truyền lại nào đó tin tức.

"Ha ha, đưa lên môn, ai......"

Lí Hổ đi đến giường biên, ngồi xổm xuống thân, hai mắt lửa nóng nhìn chằm chằm kia so với tiêu dao cầm còn muốn cực đại thánh nữ phong.

Cái mũi nhất khứu, không khỏi cười nói: "Nguyên lai không phải mùi hoa, là tiêu dao hương mùi thơm của cơ thể a."

Ngọc thể ngang dọc, kia váy hạ vẫn chưa hoàn toàn che khuất nàng thon dài rõ ràng chân, Lí Hổ nuốt nước miếng một cái, thân thủ đến của nàng trên chân, cởi nàng trên chân một đôi giầy thêu, nhìn đến đó là một đôi khéo léo đáng yêu mĩ chừng.

Móng tay chỉnh tề tu chỉnh quá, dài nhỏ ngón chân đầu, lộ ra trẻ con màu da, Lí Hổ na thân đến nàng chân tiền, tới gần lòng bàn chân, vẻ mặt tham lam đại lực hấp kia trên chân tràn thản nhiên mùi, hai tay nhịn không được bắt được tiêu dao hương mĩ chừng.

Chương 284: đàn hương khoe sắc

Say rượu tiêu dao hương, tuy rằng bất tỉnh nhân sự, nhưng là Lí Hổ lại nhạc khoái hoạt, xâm chiếm nàng hồi lâu, mới tính buông tha nàng, vì không cho tiêu dao hương trước tiên phát hiện là chính mình gây nên, Lí Hổ liền ôm nàng, đưa đến tiêu dao cầm phòng, đi vòng vèo hồi ốc, vừa mới chuẩn bị tẩy hạ thân tử, lại thấy ngoài phòng chỗ tối vang lên một ít rất nhỏ tiếng bước chân.

Hắn âm thầm nở nụ cười, vừa thu thập tiêu dao hương, xem ra này người tới không phải phùng hành chính là võ tam nương đám người, chỉ có các nàng mới có thể chủ động tìm đến chính mình.

Rửa sạch một chút hãn triệt đầm đìa kích tình giường, Lí Hổ xích thân mình, cùng đợi ngoài phòng người nọ.

Tả chờ hữu chờ, không thấy người nọ vào nhà, Lí Hổ đứng dậy đi đến trước cửa, Lôi kéo mở cửa, đã thấy ngoài cửa đứng một cái dáng người kiều nhỏ (tiểu nhân) nữ nhân, làm Lí Hổ mở cửa khi, nàng cũng đã xoay người phải đi, cho nên gương mặt Lí Hổ là không thấy rõ.

"Đến đây bước đi, có ý tứ gì."

Lí Hổ nhìn bước nhanh giống như muốn chạy trốn nữ nhân bóng dáng hô.

Kia nữ nhân như là không có nghe thấy hắn trong lời nói giống nhau, tiếp tục vùi đầu về phía trước đi, Lí Hổ thân hình vừa động, khoảnh khắc trong lúc đó ngăn cản kia nữ nhân đường đi, nương ánh trăng, Lí Hổ ngẩn ra nói: "Như thế nào là ngươi?"

Ở trước mặt hắn dừng lại cước bộ, đúng là tiêu dao tam tiên bên trong Tiêu Dao Lan, nhìn đến Lí Hổ xích thể ở chính mình trước người ngăn chặn đường đi, của nàng mặt đỏ lên, nhanh chóng bối thân đi qua, duyên dáng gọi to nói: "Ngươi không có mặc quần áo, đừng làm cho ta nhìn thấy."

Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Cơ thể của ta không phải đều đã muốn bị ngươi xem đến thôi, tránh ở bên ngoài nhìn lén, có gì bất lương rắp tâm?"

Tiêu Dao Lan xấu hổ đến không biết nên như thế nào trả lời, đành phải cúi đầu nói: "Ta mới không không hề lương rắp tâm, là đại tỷ để cho ta tới nhìn xem ngươi,"

"Là thôi, nàng như vậy quan tâm ta, như thế nào không tự mình đến a?"

Lí Hổ vẻ mặt hồ nghi nói.

Hắn hiển nhiên là cái loại này trải qua bụi hoa, ở nữ nhân đôi lý sờ đi lăn lộn tới được tình thánh, nhìn trước mắt này khắp nơi cùng chính mình làm đối tiểu ma nữ, một chút liền đoán được nàng chân chính tâm tư, tiêu dao cầm lại như thế nào phái nàng đến xem chính mình, nhất định là Tiêu Dao Lan chính mình đến.

Tiêu Dao Lan bỉu môi, thúc giục nói: "Ngươi nhanh mặc xong quần áo, nơi này đều là nữ nhân, ngươi sẽ không sợ người khác nói ngươi là xích thể cuồng."

"Ha ha, cơ thể của ta ai xem ai liền xem, ta là không sao cả, nhưng thật ra ngươi vừa rồi nhìn cơ thể của ta, vì huề nhau, ngươi là không phải đến ta phòng, cũng cho ta nhìn xem ngươi dáng người a."

Lí Hổ tới gần nàng, cười mỉa nói.

Tiêu Dao Lan gặp Lí Hổ nói khinh bạc, không khỏi thập phần sinh khí, liền cả giận nói: "Hừ, ta đã sớm biết ngươi là cái lưu manh, một chút cũng không giả, về sau cũng không tưởng để ý ngươi,"

Nói xong, liền phải đi.

Lí Hổ thấy nàng phải đi, hơn nữa ngôn ngữ gian tựa hồ đối chính mình có chút ý tứ, vì thế một phen giữ chặt nàng, nói: "Ta xem thượng ngươi, ngươi đó là của ta nữ nhân, ngươi làm sao cũng không thể đi."

Tiêu Dao Lan không nghĩ tới Lí Hổ bá đạo như vậy, bị hắn giữ chặt, Tiêu Dao Lan vội vàng phản kháng, nhưng bất đắc dĩ chính mình võ công không bằng đối phương, đã bị Lí Hổ như vậy tha túm kéo vào hắn phòng.

Vừa mới tiến phòng, vẻ mặt cảm giác say Lí Hổ, nhìn hoa dung thất sắc Tiêu Dao Lan, thập phần mê người, không khỏi sắc tâm đốn khởi, liền một phen ôm nàng, ở của nàng trên mặt mãnh liệt đứng lên.

Tiêu Dao Lan thế nào gặp qua như thế trận trận, tuy rằng thường nghe tiêu dao cầm nói qua, nam nhân chính là liệt hỏa, mà nữ nhân chính là củi đốt, một chỗ một gian trong phòng, liệt hỏa gặp được củi đốt, xác định vững chắc hội thiêu đốt, nhưng là Lí Hổ thô lỗ, làm cho Tiêu Dao Lan sắc mặt trắng bệch, nàng một bên phản kháng, một bên lớn tiếng kêu to.

"Cứu mạng a...... Lí Hổ khi dễ...... Nhân......"

Tiêu Dao Lan như thế kháng cự, Lí Hổ lại cảm thấy thập phần thú vị, nói: "Ta liền thích ngươi loại này nan chinh phục nữ nhân."

Nói xong, liền một tay lấy Tiêu Dao Lan đẩy ngã ở giường, kỵ ngồi ở nàng bên hông, hai tay dùng sức búng của nàng thượng váy cổ áo, kéo của nàng cái yếm, một đôi xinh đẹp thánh nữ phong liền nhảy bắn, hiện ra ở tại trước mắt hắn.

Tiêu Dao Lan không nghĩ tới hắn thật sự yếu xâm chiếm chính mình, ngay cả thánh nữ phong đều bị nam nhân thấy được trong mắt, nàng cấp dùng một đôi phấn quyền tạp hướng Lí Hổ, miệng còn hô: "Ngươi này ti bỉ lưu manh, mau thả ta ra, bằng không ta gọi là người."

Lí Hổ mới mặc kệ nàng này đó đâu, tiếp tục bái cả người như nhũn ra Tiêu Dao Lan quần áo, chính là một lát, liền đem nàng lột cái tinh quang, tuyết trắng kiều thể loã lồ đi ra, Lí Hổ đem quần áo ném tới một bên, đáng khinh cười nói: "Ngươi cái không biết tốt xấu nha đầu, không biết có bao nhiêu nữ nhân đều hy vọng có thể làm ta Lí Hổ nữ nhân, thậm chí hy vọng có thể có một đêm ôn tồn cũng rất thỏa mãn, ngươi như thế nào như vậy quật, ngươi phải biết rằng, làm ta Lí Hổ nữ nhân là cỡ nào tốt một sự kiện, của ta trên giường công phu là nhất lưu, sẽ làm ngươi như si như túy,"

Nói xong, liền lại đi mãnh liệt Tiêu Dao Lan.

Tiêu Dao Lan vẫn đang giãy dụa không thôi, làm Lí Hổ cảm thấy thực kích thích, bởi vì này dạng mới có một loại chinh phục cảm.

Cúi đầu nhìn Tiêu Dao Lan khéo léo mà kiên đĩnh, lại phú lực đàn hồi thánh nữ phong, Lí Hổ sớm tâm thần khó nhịn, lợi dụng tay trái nắm của nàng bên trái, không ngừng xoa nắn, một mặt cúi đầu, đem của nàng toàn bộ hữu phong tiêm hàm ở tại trong miệng.

Hắn tay trái cũng không nhàn rỗi, một trận đại lực một trận khinh lực thưởng thức Tiêu Dao Lan bên trái thánh nữ phong, trừu xả, đè ép, trảo ngoạn.

Tiêu Dao Lan hai niệp vẫn là thiển phấn hồng sắc, chưa bao giờ bị nhân khai quá bao, như thế nào nhận được này đó kích thích, hai niệp tiểu đáng yêu chậm rãi chuyển cứng rắn, vốn sẽ không nhỏ (tiểu nhân) thánh nữ phong cũng đi theo tăng đứng lên, nhìn này đó chuyển biến, làm Lí Hổ hơn hưng phấn, miệng đại lực hấp xuyết của nàng bên phải thánh nữ phong, đầu lưỡi không ngừng bát lộng của nàng tiểu đáng yêu, thỉnh thoảng lấy răng nanh cắn xả, làm Tiêu Dao Lan lại khoái hoạt vừa đau khổ. Hồi lâu nhấm nháp, Lí Hổ mới ngẩng đầu, sửa lấy hai tay đại lực cuồng thu của nàng thánh nữ phong, Tiêu Dao Lan lập tức lộ ra vẻ mặt thống khổ, miệng hơi hơi trương khải, lại không biết nên nói cái gì, bụng lý lửa nóng, cũng thiêu nàng cả người mềm yếu, ngay cả một chút khí lực đều không có.

Trải qua Lí Hổ luân phiên chọn liêu, Tiêu Dao Lan tuy rằng ngại cho cô gái mặt mũi, vẫn đang không theo, nhưng nàng trong lòng đã có một loại khát vọng, nàng không biết là cái gì, chính là cảm thấy phi thường hưng phấn.

Lúc này Tiêu Dao Lan đã muốn bị chọn liêu đắc ý loạn tình mê, xuân tâm nảy mầm, kỳ thật nàng trong lòng đối này nam nhân vẫn là rất có hảo cảm, hắn như vậy anh tuấn soái khí, hình thể hoàn mỹ, hơn nữa kia dưới thân hung khí đại kinh người, thật sâu hấp dẫn cô gái tâm, giờ phút này lại bị Lí Hổ ngón tay ở phấn phùng ngoại nghiền nát khiêu khích, tự nhiên nhẹ giọng than nhẹ, thân thể mềm mại loạn xoay.

Lí Hổ vốn là xích thân thể, hung khí sớm cấp không kịp đãi ngẩng đầu lên, ước chừng bát tấc dài, kính nói phi phàm, biểu lộ gân xanh đáng sợ, làm cho Tiêu Dao Lan nhìn thoáng qua, lập tức đừng qua mặt đi.

"Lan muội muội, trước cho ngươi nếm thử hương vị."

Lí Hổ tay cầm chính mình hung khí, liền hướng Tiêu Dao Lan miệng đưa đi.

Tiêu Dao Lan sớm bị biến thành thần chí không rõ, đột nhiên cảm thấy miệng bị nhét vào một cây hỏa lạt lạt gì đó, trợn mắt vừa thấy, trời ạ, nguyên lai là Lí Hổ dưới thân hung khí, nàng liều mạng tưởng nhổ ra, nhưng Lí Hổ đè lại của nàng đầu, càng không ngừng bộ, làm nàng không thể nề hà.

Tráng kiện hung khí ở của nàng cái miệng nhỏ nhắn làm sao có thể cất chứa, chích nhét vào một nửa liền đỉnh ở yết hầu thượng, Lí Hổ bắt lấy tay nàng đặt ở chính mình hai khỏa đản đản thượng, mệnh nàng một mặt niết sờ, một mặt hấp xuyết hắn hung khí, mà hắn thì tại Tiêu Dao Lan chặt chẽ nhiệt năng cái miệng nhỏ nhắn nội không ngừng mấp máy, hai tay tễ nắm bắt nàng thánh nữ phong thượng phấn tiêm.

Tiêu Dao Lan vốn là cái băng thanh ngọc khiết cô gái, nhưng giờ phút này bị khơi mào tình, nói sau Lí Hổ vốn là tình trường lão thủ, thủ pháp nói, thực hội đùa nghịch cô gái, hơn nữa Tiêu Dao Lan ở tiềm thức trung xuất phát từ tò mò cũng tưởng nếm thử nam nhân tư vị cùng sờ sờ nam nhân bảo bối, vì thế liền không tự giác phối hợp khởi Lí Hổ.

Hồi lâu cái miệng nhỏ nhắn hầu hạ, làm cho Lí Hổ lần cảm kích thích, nhưng là Tiêu Dao Lan tựa hồ cũng đến một chỗ bước, lúc này đúng là thu của nàng hảo thời cơ.

Lí Hổ tướng nàng đẩy ngã, mệnh nàng giống mẫu cẩu bình thường nằm úp sấp nằm ở giường thượng, nói gì nghe nấy Tiêu Dao Lan, hoàn toàn quên mất chính mình tình cảnh, mà Lí Hổ tắc nhiễu đến thân thể của nàng sau, đem của nàng chân tách ra, lấy tay chỉ trêu chọc sổ hạ, theo kia ửng đỏ nhỏ hẹp phấn phùng lý, lập tức tiêu ra nồng đậm chất lỏng, Tiêu Dao Lan thế nhưng như thế lần đầu tiên tước vũ khí,

"Hảo Lan nhi, hổ ca còn không có động thật đâu, như vậy cũng tốt, trơn sau, tỉnh ngươi kêu đau."

Lí Hổ cười vang, làm cho hung khí tại kia chất lỏng dính dính, lập tức ở Tiêu Dao Lan phấn phùng chỗ nghiền nát lên.

Cho dù chưa ăn quá trư thịt, cũng gặp qua trư chạy, Tiêu Dao Lan mặc dù chưa từng có nam nữ hoan ái việc, nhưng là đã thấy quá nam nữ cùng nhau hành lạc trường hợp, chỉ cảm thấy dưới thân tô dương truyền đến, Tiêu Dao Lan liền biết chính mình cũng sắp cũng bị phá thân, sắp sửa mất đi nhân sinh lần đầu tiên, cũng là nữ nhân tối quý giá trinh tiết, vẫn là làm nàng không thể nhận, vì thế nàng liền liều mạng phản kháng.

Thấy nàng về phía trước đi đi, muốn đào tẩu, Lí Hổ nghiêng thân mình, cả người đem nàng ép tới không thể động đậy, phá qua thời điểm đến, Lí Hổ hít sâu một hơi, lập tức toàn lực đỉnh đầu, bát tấc trưởng hung khí đột ngột đâm đi vào, dễ dàng đâm Tiêu Dao Lan trinh tiết màng, nhìn đến đỏ sẫm huyết không ngừng theo phấn phùng giọt ra, Lí Hổ trong lòng sảng khoái đến cực điểm, luân phiên thượng tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan.

Trong miệng la hét thống khổ, Tiêu Dao Lan lắc lư tóc dài, phát cuồng loạn trảo loạn vặn vẹo dáng người, càng là như vậy, Lí Hổ lại càng là hăng hái, hai tay cầm lấy Tiêu Dao Lan eo thon nhỏ, Lí Hổ liền hơn điên cuồng không ngừng kích thích, Tiêu Dao Lan ồ ồ chảy ra chất lỏng hỗn cùng đỏ sẫm huyết sái nhất sàng đan đều là, này đã là cái thứ 2 sàng đan,

"Thế nào, kích thích đi?"

Lí Hổ một bên kích thích, miệng một bên nói thầm nói.

Tiêu Dao Lan không có trả lời, miệng chính là càng không ngừng lớn tiếng ngâm xướng, phá qua đau đớn hiển nhiên còn không có tán đi, nhưng là hỗn loạn kích tình khoái cảm cùng với mà đến, làm nàng khổ nhạc kiêm bán.

Lí Hổ thấy nàng rơi vào cảnh đẹp, lợi dụng nhanh hơn tốc độ không ngừng va chạm của nàng sâu nhất chỗ, đại lực mấp máy, hai tay còn không đoạn ở trên người nàng phủ liêu.

Hồi lâu xong việc sau, Lí Hổ đã không có vừa rồi bạo ngược, ngược lại ôn nhu vỗ về Tiêu Dao Lan xích thân thể, chờ nàng bình tĩnh trở lại, sẽ giúp nàng mặc xong quần áo, sau đó hôn nhẹ nàng nói: "Lan muội, còn tại giận ta a, chẳng lẽ ngươi vừa rồi không thoải mái, vẫn là ta rất thô lỗ, không cho ngươi cảm nhận được, nếu không, ở đến một lần?"

Tiêu Dao Lan trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, kéo qua đệm chăn che khuất kiều thể, cúi đầu trầm giọng nói: "Ngươi khi dễ ta, sẽ có báo ứng,"

"Ha ha, báo ứng, ta Lí Hổ chưa bao giờ tín thiên, nếu là thực sự báo ứng, cũng là hảo báo ứng, ta nhưng là vì cho ngươi thoải mái, mới đúng ngươi như thế,"

Lí Hổ hai tay tham tiến ổ chăn, bắt đến Tiêu Dao Lan kia cùng nàng kiều tiểu khuôn mặt không tương xứng hợp cực đại thánh nữ phong.

Nhăn nhó kháng cự một chút, Tiêu Dao Lan biết chính mình nhất tao Lí Hổ ma thủ, sẽ rất khó thoát thân, liền buông tha cho phản kháng, tùy ý Lí Hổ ôm chính mình, nàng tắc trong lòng ngọt ngào nhớ lại vừa rồi mây mưa thất thường.

Hai người vô cùng thân thiết ủng cùng một chỗ, Lí Hổ chính là vài câu lời ngon tiếng ngọt, khiến cho Tiêu Dao Lan đối hắn cái nhìn có rất lớn thay đổi, ngay tại Lí Hổ còn muốn ở ôn tồn ôn tồn khi, lại nghe bên ngoài có nhân đại hô: "Không tốt, đã xảy ra chuyện."

"Hổ ca ca, ra chuyện gì?"

Tiêu Dao Lan nhìn Lí Hổ vội vã đứng dậy mặc quần áo, lập tức hỏi.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Tại đây chờ, thế nào cũng không muốn đi, ta rất nhanh trở về."

Nói xong nói, Lí Hổ chạy ra khỏi phòng, khi hắn người tới bạn tiệc tối nơi sân khi, nhất thời mộng, này uống rượu nữ nhân đều trát thôi tụ cùng một chỗ, này cũng không tính cái gì, nhưng thật ra các nàng các đều xích thể, còn có vài cái đang ở xé rách trên người quần áo.

"Uống rượu ?"

Thấy vậy cảnh tượng, Lí Hổ là vừa vui vừa tức, hỉ là này có thể có mấy chục cái mỹ nữ xích thể cung chính mình xem xét, khí là các nàng như thế lớn mật loã lồ thân thể, nếu là này có khác nam nhân, chẳng phải bị xem hết.

Lí Hổ nhìn đến tiêu dao cầm cùng phùng hành mấy người thế nhưng cũng xích thân mình, nhưng lại ôm nhau cùng một chỗ hôn môi, nhìn bảy mươi nhiều nữ nhân tụ cùng một chỗ, cho nhau phủ liêu, lại đều loã lồ kiều thể, dáng người là mỗi người mỗi vẻ, Lí Hổ ánh mắt quét tới quét lui, hoàn toàn đắm chìm ở tại cực độ hưng phấn giữa.

Ngay tại hắn bị trước mắt mấy chục cái xích thể nữ nhân hấp dẫn khi, đã thấy võ tam nương hướng chính mình chạy tới, ánh mắt mê ly, khóe miệng còn lộ vẻ trong suốt, hai luồng cực đại thánh nữ phong trong người tiền tả hữu lay động.

"Phu quân......"

Vừa xong phụ cận, võ tam nương chủ động ôm lấy Lí Hổ, lớn tiếng la lên một câu, nhưng lại nâng lên chân, hướng Lí Hổ trên người cọ.

Lí Hổ ngẩn ra, võ tam nương cho dù uống hơn, cũng không tất hội như thế mượn rượu làm càn, hắn nhìn kỹ võ tam nương đỏ ửng khuôn mặt, lấy tay nhất xúc, nóng bỏng nóng bỏng, hắn nhướng mày, bước nhanh đến trước bàn, cầm lấy chén rượu vừa thấy, chén rượu để nhưng lại lắng đọng lại một ít màu đen vật chất.

"Tình hoan tán, như thế nào lại ở chỗ này xuất hiện, kia không phải Tiên Tiên nghiên cứu chế tạo thúc giục tình dược vật thôi."

Lí Hổ nghe nghe kia hương vị, nhất thời lẩm bẩm.

"Phu quân, ta nóng quá, mau cho ta...... Cho ta......"

Võ tam nương đuổi theo, ôm lấy Lí Hổ chân cầu xin nói.

Mà phùng hành các nàng cũng đều phát hiện Lí Hổ, tựa hồ ngay cả hắn là ai vậy cũng không nhận thức, chỉ biết là khẩu hô nam nhân, là nam nhân, đồ sộ trường hợp lúc này xuất hiện, yêu mị, hàn yến Thiên Sơn kiếm phái sở hữu nữ nhân tất cả đều vọt lại đây, mười hai tinh sát cũng tất cả đều xích thể chạy tới.

Ngay tại Lí Hổ phạm sầu khi, lại nghe đến Miêu Tiên trong lời nói: "Phu quân, đêm nay ngươi cần phải trắng đêm không miên, hảo hảo trị liệu các nàng tình hoan độc đi, Tiên Tiên nói, ba cái canh giờ nội, các nàng cũng không sẽ có sự, cho nên ngươi phải nhanh điểm nga."

"Các ngươi thế nhưng như thế cổ họng ta."

Lí Hổ thật muốn chửi ầm lên, nhưng là nghĩ đến Tiên Tiên các nàng lương khổ dụng tâm, Lí Hổ cũng chỉ có thể ngăn y bào, chuẩn bị này lộ thiên đại chiến,

Chương 285: hoàn cảnh chi môn

Phía đông phía chân trời trở nên trắng, rặng mây đỏ phụ trợ thái dương chậm rãi dâng lên, Tiêu Dao cung nội trong viện, nơi nơi nằm ngang xích thể nữ nhân, Lí Hổ gãi gãi đầu, nhìn lại bị chính mình thỏa mãn một lần yêu mị, đứng lên.

"Đây là có chuyện gì a? Phu quân."

Phùng hành đã sớm tỉnh, nhưng là nghĩ đến tối hôm qua hoang đường sự, nàng cũng nghi hoặc.

Lí Hổ cười khổ một tiếng, tùy ý nói: "Khả năng đều uống hơn đi."

Phùng hành nhiều thông minh, nhìn ghé vào chính mình trong lòng tiêu dao cầm, thấy nàng cũng tỉnh, nũng nịu khiển trách: "Cầm muội muội, ngươi ở rượu lý hạ mê dược đi."

"Tỷ tỷ, phu quân, ta như thế nào làm ra loại sự tình này, ta cũng kỳ quái, vì cái gì hội như vậy."

Tiêu dao cầm vẻ mặt vô tội nói.

Yêu mị đám người cùng Thiên Sơn kiếm phái các thiếu nữ, đều đã muốn tỉnh lại, cũng đều biết tối hôm qua đã xảy ra chuyện gì, các nàng đều trở thành Lí Hổ nữ nhân, đều bị hắn nhất nhất giữ lấy,

Mặc quần áo, tuy rằng đều nghi hoặc vì sao hội làm ra kia phiên hoang đường sự, nhưng là lại không một người đàm cùng bị Lí Hổ xâm chiếm, mà tức giận.

"Ha ha, sự tình đều đã xảy ra, hy vọng các vị chớ có trách ta chính là, như nguyện làm ta Lí Hổ lão bà, có thể lưu lại, như không muốn, ta Lí Hổ cũng sẽ không ngăn trở các ngươi đường đi."

Trong lòng biết rõ ràng Lí Hổ, cao giọng nói xong, thâm thúy ánh mắt nhìn bị chính mình tàn phá một đêm mấy chục cái nữ nhân.

Phùng hành nũng nịu cười nói: "Phu quân, ngươi cũng thật lợi hại, nhiều người như vậy, ngươi một đêm khả một chút cũng chưa nghỉ ngơi."

Của nàng một câu trêu chọc, lập tức có dịu đi tác dụng, hàn yến cùng lãnh mị sớm nhất thoát ly Thiên Sơn kiếm phái, tự nhiên sẽ không đại biểu này sau lại nữ nhân phát biểu ý kiến, yêu mị nhìn mắt phía sau bọn tỷ muội, lại nhìn về phía Lí Hổ, thẹn thùng nói: "Phu quân, ta yêu mị nguyện ý làm của ngươi lão bà."

"Ta cũng vậy."

"Phu quân......"

Có yêu mị đi đầu, nhất thời này đã theo cô gái trở thành nữ nhân các nàng, tất cả đều đi theo hô đứng lên, vô mị vẻ mặt đỏ bừng, cúi đầu không nói, không phải nàng không nghĩ kêu, chính là mạc danh kỳ diệu thành Lí Hổ lão bà, ẩn ẩn làm đau dưới thân, tựa hồ ở nói cho nàng, Lí Hổ tàn phá nàng cũng không khinh.

"Hảo, các vị lão bà, ta Lí Hổ lúc này thề, các ngươi đều là lão bà của ta, ta sẽ đối xử bình đẳng, tuyệt đối cho các ngươi quá thượng hạnh phúc cuộc sống."

Lí Hổ kích động hô lớn.

Hắn tin tưởng lúc này cực lạc giới trung các lão bà, cũng sẽ nhìn đến này chờ cảnh tượng, cũng sẽ vì chính mình lại vì các nàng thêm như thế phần đông tỷ muội mà cao hứng, vì chính mình kiêu ngạo tự hào.

Lí Hổ vừa dứt lời, được đến mọi người hưởng ứng, không có ngoại lệ, đều đối Lí Hổ âm thầm bội phục, đặc biệt yêu mị chờ Thiên Sơn kiếm phái đến cô gái, tuy rằng đều là lần đầu tiên, nhưng là đều biết nói, nam nhân cùng nữ nhân cùng nhau kích tình, cũng là phí thể lực sống, không nghĩ tới hắn một đêm chưa nghỉ ngơi, thế nhưng chút không có ủ rũ.

"Oanh......"

Một tiếng nổ như là đánh thiên Lôi bình thường theo phía tây Thiên Sơn kiếm phái phương hướng truyền đến.

Hàn yến cùng lãnh mị theo Thiên Sơn kiếm phái đến nhân cả kinh, đồng thời nhìn đi qua, cũng không thấy bên kia có gì động tĩnh.

Lí Hổ ngưng mi viễn thị, đốn thấy kỳ quái, vừa rồi kia thanh nổ tuyệt đối là từ Thiên Sơn kiếm phái truyền đến, Lí Hổ thậm chí đều có thể nhận thấy được, kia nổ chính là theo hàn yến sở ở lại lầu các phương hướng phát ra, nếu là hỏa dược nổ mạnh, kia lúc này sớm nên khói đặc cuồn cuộn,

"Phu quân, kỳ quái, kiếm phái lý cũng chưa người, nơi đó như thế nào phát ra nổ đến?"

Hàn yến nghi thanh nói.

Lí Hổ lại có thể nào biết, lúc này yêu mị tả hữu nhìn nhìn, mới nói nói: "Kiếm phái hẳn là còn có người ở."

Hàn yến ngẩn ra, hỏi: "Là ai?"

"Xảo mị, chúng ta đến đây, chỉ có nàng không theo tới, nói vậy xảo mị hẳn là đi tàng thư các, nhưng này nổ không biết vì sao vang lên?"

Yêu mị nghĩ nghĩ nói.

Lí Hổ cùng hàn yến nhìn nhau cười, hàn yến vừa muốn nói chuyện, Lí Hổ giành nói: "Kia xảo mị đi tàng thư các, nhất định muốn học tuyệt thế võ công, nhưng là ta cùng với Yến nhi đi qua, kia tàng thư các là không, bên trong cái gì đều không có."

Trong lòng nhất cân nhắc, chẳng lẽ ngày đó sơn kiếm phái, còn có khác kỳ quái, cũng hoặc là có che dấu bảo, bị xảo mị phát hiện, va chạm vào cơ quan, mới có thể muốn làm ra lớn như vậy động tĩnh đến.

"Các ngươi lúc này chờ, ta đi nhìn xem phát sinh chuyện gì,"

Lí Hổ nói xong, xoay người sẽ đi trước.

Phùng hành vội la lên: "Phu quân, không biết vì cái gì, ta mày lão khiêu, ngươi này đi không biết là hảo là xấu, ta muốn đi theo ngươi cùng đi."

"Ta cũng muốn đi theo đi."

Không biết khi nào rời giường Tiêu Dao Lan, cũng đã đi tới.

Chúng nữ tả một câu hữu một câu, tất cả đều yếu đi theo đi xem, Lí Hổ biết các nàng quan tâm chính mình là thật, liền còn thật sự nói: "Tốt lắm, ta đi trước một bước, các ngươi theo sau theo tới, nếu như gặp không ổn, liền cho ta lập tức rời đi."

Lí Hổ giẫm chận tại chỗ đi xa, thân hình ngay cả túng ra Tiêu Dao cung, phùng hành đám người cũng đều theo sát đi lên, luận khinh công bộ pháp, các nàng không ai có thể cùng được với Lí Hổ, cho dù ngay cả bóng dáng của hắn đều đuổi không kịp.

"Kỳ quái, kia lưng chừng núi thượng quang mang ra sao vật?"

Lí Hổ được rồi nửa ngày, cách hàn yến sở trụ lầu các đã mất trăm mét chi cự, giương mắt nhìn lại, đã thấy tàng thư các đỉnh lưng chừng núi vách đá thượng, xuất hiện một cái quang quyển.

Không dám chần chờ, Lí Hổ thi triển khởi Càn Khôn Đại Na Di, vài cái hô hấp trong lúc đó, thân hình chuyển qua tàng thư các ngoài cửa, ngẩng đầu nhìn lên, mới phát hiện kia lóe thất thải ánh sáng quang quyển, dường như một cái môn giống nhau, mà kia quang quyển trong vòng, lại có vô tận hắc ám, như là một cái thân thủ không thấy năm ngón tay thông đạo bình thường.

Lí Hổ xem nửa ngày, cũng không nhìn ra manh mối đến, này quang quyển xuất hiện như thế kỳ quái, hơn nữa dựa vào sở huyễn, chẳng lẽ là một cái đi thông này sơn bên trong lộ, nhưng là nó như thế nào xuất hiện, Lí Hổ lại như thế nào cũng tưởng không rõ.

"Phu quân......"

Phùng hành đám người đã muốn đuổi theo, nhìn thấy Lí Hổ, đều xông tới.

"Các ngươi xem."

Lí Hổ ngón tay vách đá thượng quang quyển nói.

Phùng hành sợ hãi than nói: "Đây là cái gì?"

"Hoàn cảnh chi môn."

Một tiếng thanh thúy giọng trẻ con vang lên.

Mọi người vừa thấy, nói chuyện đúng là hàn yến, chỉ thấy nàng cau mày, đi đến Lí Hổ trước người, thấp giọng nói: "Phu quân, này hoàn cảnh chi môn ta nghe nói qua, nghe nói ta phái sáng tạo giả, chính là thông qua này hoàn cảnh chi cửa đến nơi đây, thành lập hôm nay sơn kiếm phái."

Lí Hổ ngẩn ra, nghi hoặc nói: "Có ý tứ gì?"

Hàn yến lắc lắc đầu, cười khổ nói: "Ta cũng không biết, nhưng là này hoàn cảnh chi môn, có thể đi vào đi, nhưng là kia nội môn là cái gì, ta cũng không biết."

Yêu mị ở một bên vội la lên: "Xảo mị có phải hay không đi vào?"

"Có khả năng a, nàng nhất định là không tìm được võ học bí tịch, va chạm vào cái gì cơ quan, dẫn phát này hoàn cảnh chi môn xuất hiện, nhân liền đi đi vào."

Vô mị ở bên cũng nói.

Lí Hổ nhìn hàn yến hỏi: "Này hoàn cảnh chi môn là như thế nào sinh ra ?"

Hàn yến nghĩ nghĩ mới nói nói: "Ta nghe tiền nhiệm chưởng môn nói, hoàn cảnh chi môn thật là không gian chuyển hoán vật, cụ thể như thế nào sinh ra, ta đoán có thể là biến ảo mà ra đi."

Nghe nàng nói được như thế mơ hồ, Lí Hổ trong lòng lại kích động vô cùng, không gian chuyển hoán, nghe đứng lên giống như là này một cái không gian, mà hoàn cảnh chi phía sau cửa, còn lại là một không gian khác, hơn nữa đem nó cùng hắc động so sánh với, tựa hồ cũng thực thỏa đáng.

"Các vị lão bà, vi phu yếu theo cửa này vào xem, mà các ngươi tự nhiên không thể ở ở lại nơi đây, theo ta đồng niệm, cực lạc mọi người, mọi người đồng nhạc."

Lí Hổ la lớn.

Phùng hành mọi người nghi hoặc vạn phần, nhưng đồng thời hô: "Cực lạc mọi người, mọi người đồng nhạc."

Ngay tại chúng nữ vừa dứt lời, bao gồm Lí Hổ trước mắt, đều là nhất hắc, trong phút chốc hắc ám biến mất.

"Di? Đây là làm sao?"

Hàn yến nũng nịu hỏi.

Cùng nàng giống nhau có nghi hoặc, còn có phùng hành cùng sở hữu nữ nhân, các nàng đều kinh hãi phát hiện, nơi này thế nào vẫn là Thiên Sơn kiếm phái tàng thư các, lúc này thế nhưng thân ở ở một thành trì ngoài cửa lớn, mà Lí Hổ ngay tại các nàng trước mắt đứng.

Lí Hổ cũng không tưởng nhiều làm giải thích, cười vang nói: "Đây là các ngươi về sau gia, đến nơi này, các ngươi đều là nữ chủ nhân, hơn nữa đều là ta Lí Hổ lão bà, tùy ta vào thành."

Đi theo Lí Hổ vào tên là cực lạc thành thành trì trong vòng, ồn ào huyên náo đường cái đầu tiên ánh vào phùng hành đám người mi mắt, ở các nàng tầm mắt trong vòng, tất cả đều nhìn đến, tất cả đều là nữ nhân, các nàng hoặc bãi quán bán hàng hóa, hoặc bận rộn ở trên đường hành tẩu, còn có thướt tha nhiều vẻ ở trên đường trực tiếp múa may dáng người.

"Phu quân......"

Cùng Lí Hổ được rồi nửa ngày, phùng hành đám người nhìn đến, vô luận người nào nữ nhân, nhìn thấy Lí Hổ, đều đã vô cùng thân thiết la lên phu quân, mà đối với các nàng, cùng là khách khí tỏ vẻ hoan nghênh.

Phùng hành kỳ quái nói: "Phu quân, nơi này là nơi nào a?"

Lí Hổ hồi đầu nhìn nàng cùng tiêu dao cầm bọn người ở nghi hoặc biểu tình, nhẹ giọng cười nói: "Có nhân sẽ cho các ngươi giải thích."

"Hoa Tranh."

Được rồi hai điều phố, Lí Hổ nhìn đến một thân ảnh, lập tức hô một tiếng.

Một cái thân quần trắng xinh đẹp nữ tử, lập tức hướng về Lí Hổ bôn chạy lại đây, đến phụ cận, vẻ mặt vui sướng ôm lấy Lí Hổ, mãnh liệt hắn hai má, một lát mới thu hồi cái miệng nhỏ nhắn, dịu dàng nói: "Phu quân, này đó bọn tỷ muội, mới tới."

Lí Hổ ôm Hoa Tranh giới thiệu nói: "Đây là Hoa Tranh, cũng là lão bà của ta, đây là phùng hành."

"A? Là hành a di......"

Hoa Tranh sửng sốt, che miệng trên mặt lộ vẻ phạm sai lầm biểu tình.

Phùng hành nghĩ đến chính mình nghe lầm, nhưng là nhìn đến Hoa Tranh biểu tình, không khỏi nghi hoặc nói: "Ngươi nhận thức ta?"

Hoa Tranh lắc lắc đầu, nũng nịu cười nói: "Ta là lần đầu tiên gặp hành...... Tỷ tỷ, nhưng thật ra Dung tỷ tỷ nhận thức ngươi a."

"Dung tỷ tỷ? Hoàng Dung." Bạn đang đọc truyện được copy tại

Phùng hành kích động nói.

Hoa Tranh nhìn mắt Lí Hổ, hiển nhiên là muốn trưng cầu Lí Hổ ý tứ, chính mình có phải hay không nên nói cái gì, lại cái gì không nên nói, Lí Hổ đối nàng gật gật đầu, Hoa Tranh mới nói tiếp: "Là, lúc này nàng nhất định theo Long Phượng cung đi ra nghênh đón ngươi,"

Phùng hành trắng mắt Lí Hổ, kỳ thật nàng đã sớm nhìn ra Hoàng Dung cùng Lí Hổ thân phận có chút thân mật, chính là khi đó cùng Hoàng Dung vừa tướng nhận thức, cũng không tưởng vạch trần, nhưng là nay, nàng đã có chút khó khăn, chính mình cùng Hoàng Dung nếu đều cùng này nam nhân hảo, về sau nên như thế nào đối mặt.

Đương nhiên nàng còn không biết chính mình ngoại tôn nữ Quách Phù cùng Tương nhi, nếu là biết các nàng lưỡng cũng cùng Lí Hổ quan hệ, liền sẽ không lại có như thế khúc mắc,

"Tốt lắm, Hoa Tranh, ngươi mang các nàng đi trước Long Phượng cung, ta có chuyện quan trọng đi làm."

Có Hoa Tranh dẫn đường, Lí Hổ cũng yên tâm,

Hoa Tranh vẫn chưa truy vấn hắn muốn đi đâu, nhưng thật ra phùng hành mấy người đều lộ ra lo lắng biểu tình, tiêu dao cầm lại đi đến Lí Hổ trước mặt, dịu dàng nói: "Phu quân, kia hoàn cảnh chi môn cổ quái thực, vẫn là......"

Thấy nàng yếu khuyên can chính mình, Lí Hổ xua tay nói: "Không có việc gì, ta có này, cho dù gặp chuyện không may, cũng sẽ trở lại nơi này."

Chỉ thấy hắn ngón tay thượng là một cái màu đỏ chiếc nhẫn.

Phân phó Hoa Tranh nhất định phải hảo hảo khoản đãi các nàng, Lí Hổ tâm ý vừa động, nhân lập tức theo cực lạc giới trung về tới Thiên Sơn kiếm phái tàng thư các ngoại, nhìn kia hoàn cảnh chi môn quang hoàn nhan sắc có chút ảm đạm, so với chi vừa phát hiện khi yếu ảm đạm rất nhiều.

"Chẳng lẽ nó hội chậm rãi biến mất."

Lí Hổ lẩm bẩm, trong lòng lại ở lựa chọn, chính mình là lựa chọn tiến vẫn là không tiến, đi vào, kia phía sau cửa lại đi thông làm sao, là thế giới kia, vẫn là kì huyễn thế giới.

Lựa chọn hồi lâu, mắt thấy kia quang quyển gần như yếu biến mất, Lí Hổ thả người nhảy, bay vào kia hoàn cảnh chi môn, ở hắn thân hình vừa biến mất, hoàn cảnh chi môn quang quyển khoảnh khắc co rút lại thành một cái tiểu viên điểm, lại là một lát, ngay cả quang điểm cũng tùy theo tiêu thất.

Phong vân sắp khúc dạo đầu, còn hy vọng các vị thư hữu tiếp tục duy trì bản đại sư, phong vân trung mỹ nữ chiếu đan toàn thu, mong rằng các vị thế chân vạc duy trì.

Chương 286: thôn phụ uyển nhu

Gió đêm gào thét, Lí Hổ cả người dính đầy bùn lầy, ngóng nhìn chung quanh ruộng lúa, nghe ruộng lúa lý khúc khúc nũng nịu, thiên thượng tinh thần lóng lánh, ánh trăng đem toàn bộ đêm tối chiếu rọi thê bạch, thân ở nơi đây, Lí Hổ vẫn chưa kinh hãi, mà là cười khổ, chính mình là từ hoàn cảnh chi môn tiến vào, nhưng lại theo giữa không trung ngã xuống, bất ngờ không kịp phòng rơi vào này ruộng lúa, chính mình thân thủ như thế, thế nhưng ngay cả phản ánh cũng chưa làm ra, liền quăng ngã chó cắn nê.

"Ai, thật sự là chê cười, may mắn không có người thấy, bằng không ta Lí Hổ còn không bị chê cười tử."

Lí Hổ ngưng thanh tự nói, đi ra ruộng lúa, đến một cái đường nhỏ phía trên.

Trước sau quan vọng sau một lúc lâu, cũng không nhìn ra nơi này là chỗ nào, loại này không biết thân ở chi cảnh cảm giác, làm cho Lí Hổ phi thường không thoải mái, đặc biệt không biết nơi này rốt cuộc là cái gì thế giới, càng làm cho hắn cảm thấy bàng hoàng vô thố.

Nhìn chung quanh liên miên không ngừng ruộng lúa, Lí Hổ ách nhiên thất tiếu, nếu nơi này có ruộng lúa, vậy có người ta, có người ta, hỏi ra cái danh, nhưng thật ra đơn giản thực, nghĩ như thế, Lí Hổ liền bước nhanh hướng bắc mặt bước vào.

Được rồi sau một lúc lâu, sắc trời dần dần bắt đầu trở nên trắng, tinh thần cùng ánh trăng cũng đều biến mất ở phía chân trời, Lí Hổ liền tưởng, lúc này nhất định mau bình minh, ngay tại hắn tiếp tục đi trước khi, đã thấy trước mắt trăm mét ngoại, đi tới vài cái nông hộ bộ dáng nông dân.

Đầu mang đấu lạp, thân phi thảo y, kiên khiêng cái cuốc, trung thực vài cái anh nông dân, cùng Lí Hổ đi được tới đối diện, cũng đều đối hắn chú mục một lát, hiển nhiên Lí Hổ một thân bùn lầy bộ dáng, làm cho bọn họ cảm thấy kỳ quái.

"Đồng hương, xin hỏi đây là nơi nào?"

Lí Hổ thấy bọn họ đánh giá chính mình, liền ra tiếng dò hỏi.

Trong đó một cái anh nông dân cười nói: "Nơi này đương nhiên là nguyên thôn a."

Lí Hổ ngẩn ra, cười thầm chính mình hỏi vấn đề thật sự rất ngốc, vừa muốn sửa miệng hỏi bọn hắn hiện tại là cái gì niên đại, nhưng là nhất tưởng, chính mình nếu là hỏi như vậy, chẳng phải là thực dọa người, mà này anh nông dân tựa hồ cũng không muốn cùng hắn nhiều lời nói, đã khiêng cái cuốc về phía trước đi đến.

Đi rồi không xa, trong đó một người liền đối với bên người đồng bạn nói: "Lão thích, kia Niếp gia tức phụ hôm nay không biết có thể hay không đến ruộng lúa, bộ dạng bộ dáng khả tính ta trong thôn thứ nhất mỹ nữ,"

"Ha ha, lão vương, ngươi cũng đừng cóc mà đòi ăn thịt thiên nga,"

Khác nhân đại cười nói.

Lúc này lại một người nói: "Lão vương, kia Niếp gia tức phụ kêu nhan doanh, nghe một chút người ta tên thật tốt nghe, đang nhìn nhìn ngươi lão bà tên, cổ tư, thật sự là khó nghe thực."

"Đi tới, đúng rồi, ngươi như thế nào biết nàng kêu nhan doanh?"

Tên là lão vương kích động nói. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Người nọ cười vang nói: "Nhà của ta tức phụ đi bờ sông giặt quần áo, cùng nàng hàn huyên vài câu, mới biết nàng kêu nhan doanh, nàng con kêu niếp phong."

Vài cái anh nông dân càng chạy càng xa, Lí Hổ lại ngốc lập bất động, lấy hắn thính lực, nghe được vài cái anh nông dân đối thoại, đúng là chút lòng thành, nhưng là nghe được bọn họ đối thoại nội dung, lại làm cho Lí Hổ lần cảm khiếp sợ, nhan doanh, niếp phong, lão niếp, chẳng lẽ nơi này là phong vân thế giới?

Tuy rằng anh nông dân trong miệng nhân danh cùng phong vân trung niếp nhân vương một nhà đồng âm, nhưng là Lí Hổ vẫn là không dám tin tưởng, nếu chính là cùng tên đâu, trong lòng đoán, nhưng là nghe kia vài cái anh nông dân trong miệng theo như lời, kia nhan doanh xác định vững chắc là cái mỹ nữ.

"Mỹ nữ, ta thích nhất,"

Lí Hổ sang sảng cười, sải bước hướng về tiền bước nhanh đi đến.

Mặt trời lên cao, một gian cỏ tranh ốc tiền, một vị cung bối lão bà bà, yểu nhất biều mộc dũng trung nước trong, run rẩy tiêu sái đến một thân vải thô y tráng hán trước người, cười ha ha nói: "Đến, tiểu tử, đây đều là sơn tuyền nước, uống giải khát thực."

"Cám ơn lão bà bà."

Tiếp nhận thủy biều, tráng hán đem thủy biều trung thủy uống một hơi cạn sạch, dùng ống tay áo xoa xoa khóe miệng chảy ra thủy tí.

Tiếp nhận không thủy biều, này thoạt nhìn chừng bảy mươi vài lão bà bà, cười nhìn trước mắt tráng hán nói: "Tiểu tử, hiện tại nơi nơi đều mất mùa, chúng ta này nguyên thôn, nhưng thật ra tự cấp tự túc, làm ruộng dưỡng cầm, ngươi a, nếu thật sự là không chỗ nhưng đi, khả ở tại chỗ này, chúng ta này ngoại lai nhân, vẫn là rất nhiều,"

Tráng hán có một đôi thâm thúy đôi mắt, nhìn mắt lão bà bà, khom người tạ nói: "Lão bà bà thật sự là người tốt, nhưng là ta một ngoại nhân, không điền không, ở tại chỗ này, lại có gì dùng."

"Nhìn ngươi thân cường thể tráng, ta dưới gối vô tử, nếu là không chê khí ta này tao lão bà tử, ngươi liền lưu lại thay ta làm ruộng như thế nào, đúng rồi, còn không biết tên của ngươi đâu?"

Lão bà bà gian nan ngồi ở hé ra cũ nát chiếc ghế thượng, thở hổn hển nói.

"Ta gọi là Lí Hổ, thật sự là không biết như thế nào cảm tạ ngươi, cha ta nương đều bị chết đói, như thế, ta liền nhận thức ngươi làm nương đi."

Tráng hán đột ngột quỳ gối lão bà bà trước mặt, kích động nói.

Lão bà bà cười ha ha lên, hồi lâu mới bình ổn ngưng cười, nói: "Thật sự là thiên ban thưởng lương phúc, nhưng lại làm cho ta lúc tuổi già ở nhất tử, mau đứng lên đi."

Cùng này lão bà bà lại hàn huyên vài câu, Lí Hổ liền bắt đầu thay nàng sửa chữa khởi thoạt nhìn đại gió thổi qua, đều phải bị quát phiên cỏ tranh ốc, nghĩ đến chính mình tại đây tối thiểu yếu trụ thượng một đoạn thời gian, Lí Hổ lập tức hỏi này can nương, theo nguyên thôn mặt sau sơn thượng, bổ tới hơn mười căn tráng kiện thụ, đem cỏ tranh ốc gia cố lại nhiều thêm một gian ốc.

Này lão bà bà tên là Kim Hoa, là này trong thôn số lượng không nhiều lắm lão nhân, thêm Lí Hổ này nghĩa tử, nàng đã sớm nhạc đem này tin tức thông cáo toàn thôn, Lí Hổ vội vàng gia cố cỏ tranh ốc khi, đã có không ít thôn dân tiến đến, nhìn xem Kim Hoa nghĩa tử.

Giữa trưa, Lí Hổ đã mang hoàn, trù nghệ mặc dù không tinh trạm, nhưng là có một thân tuyệt đỉnh võ công hắn, đến phía sau núi, đánh chút thỏ hoang con mồi, trở về đó là một trận đảo cổ, cấp Kim Hoa làm một chút nàng đời này ăn tốt nhất cơm trưa.

"Hổ nhi, đây là ta theo cách vách Trương gia cho ngươi tìm đến vài món quần áo, các nàng gia nam nhân năm trước lên núi săn thú, bị săn báo gây thương tích, trọng thương không trừng trị, để lại một nhà cô nhi quả nữ, quần áo cũng không có người mặc, ngươi đã đem liền mặc đi."

Lí Hổ đang ở trong viện phách sài, Kim Hoa mang theo nhất đại bao con nhộng vật đã đi tới, mà nàng phía sau đi theo một cái thoạt nhìn ba mươi xuất đầu thôn phụ.

Lí Hổ xích trên thân, một thân màu đồng cổ làn da, tinh tráng cơ thể, làm cho kia thôn phụ nhìn, e lệ cúi đầu.

Tiếp nhận Kim Hoa trong tay gánh nặng, Lí Hổ liền nói: "Nương, ta đây lấy được cám ơn người ta."

"Ha ha, nao, đây là cách vách Trương gia tức phụ."

Kim Hoa trở lại chỉ vào kia thôn phụ nói.

Lí Hổ cẩn thận nhìn lên, này thôn phụ bộ dáng tuyệt đối khá tốt, hé ra khéo léo mặt thang, liễu hiệp loan mi dưới, là một đôi sáng ngời hữu thần mắt to, bạc như thiền cánh phấn thần, làm như trải qua tạo hình bình thường vừa đúng, trên người mặc dù mặc vải thô áo tang, lại che không được nàng kia mạn diệu đẫy đà dáng người.

"Cám ơn, không biết đại tẩu như thế nào xưng hô?"

Lí Hổ gãi gãi đầu, ngây ngô cười hỏi.

Kia thôn phụ gật gật đầu, ôn nhu nói: "Ta gọi là uyển nhu, không cần cảm tạ, mong rằng đại huynh đệ không cần ghét bỏ này đó quần áo."

Lí Hổ cười vang nói: "Uyển nhu tỷ, ta như thế nào ghét bỏ, ta nương đối ta như thế hảo, ngươi lại mượn y cùng ta, ta Lí Hổ thô nhân một cái, cảm tạ trong lời nói sẽ không nhiều lời, buổi chiều ta lại đi sơn thượng thú điểm dã vật trở về, buổi tối đến nhà chúng ta ăn cơm đi."

Uyển nhu đỏ mặt lên, nhẹ giọng cự tuyệt nói: "Kia như thế nào có thể a."

"Trương gia tức phụ, ta hổ nhi nói đúng, dù sao ngươi cùng hai cái nữ nhi ở nhà, buổi tối nhất định lại đây."

Kim Hoa đã ở giữ nói, trong lòng đối chính hắn một vừa nghĩa tử lại tán thưởng.

Có Kim Hoa trong lời nói, uyển nhu tái không thể cự trong lời nói nói, ngắm liếc mắt một cái Lí Hổ tinh tráng trên thân, trên mặt đỏ ửng càng sâu, nói hai câu khách khí nói, trốn cũng dường như đi rồi.

Ban đêm rất nhanh tiến đến, Lí Hổ bị vài đạo ăn sáng, cùng Kim Hoa cùng nhau cùng đợi uyển nhu tiến đến, quả nhiên uyển nhu không có thất ước, tùy nàng cùng nhau đến, còn có hai cái cô gái, một cái thoạt nhìn chỉ có mười sáu thất, mà một cái khác tắc lược điểm nhỏ, mười bốn ngũ bộ dáng.

"Đồng hâm, đồng nhạc, mau tới, ngồi ở bà bà bên người."

Kim Hoa nhìn thấy hai cái tiểu cô nương, đứng lên vui vẻ hô.

Hai cái tiểu cô nương cũng không thấy ngoại, nhảy bắn đến Kim Hoa trước người, chính là đánh giá hạ Lí Hổ, liền cùng Kim Hoa cùng nhau ngồi xuống.

Uyển nhu cũng đi đến, mà trong tay cũng dẫn theo một cái bầu rượu, Lí Hổ vừa thấy đến rượu, trên mặt lộ ra cười ngây ngô, hắn đã sớm ở âm thầm kêu khổ không ngừng, tốt như vậy một chút món ăn thôn quê đại tiệc, nếu là thiếu rượu, vậy là tốt rồi so với một chén hảo canh, lại thiếu nhất trọng yếu một bộ gia vị giống nhau.

"Uyển nhu tỷ, như thế nào khách khí như vậy, đâu có ta cùng nương mời khách thôi."

Lí Hổ đứng lên nói.

Uyển nhu cười cười nói: "Dù sao ở nhà cũng không có người uống, ta nghĩ ngươi nhất định hội uống rượu, cho nên mượn đến đây."

Lí Hổ mang thân thủ đi tiếp bầu rượu, không cẩn thận va chạm vào uyển nhu thủ, kia mềm mại không xương tay nhỏ bé, truyền lại ấm áp cùng hoạt nộn xúc cảm, Lí Hổ làm bộ không biết, ngược lại gắt gao nắm một chút tay nàng, mới tiếp nhận bầu rượu.

Uyển nhu mặt cười đỏ lên, cúi đầu mắt lé liếc mắt một cái Lí Hổ, nàng thật không biết Lí Hổ là cố ý vẫn là vô tình.

"Ngồi đi, Trương gia tức phụ."

Kim Hoa không phát hiện hai người thủ bính thủ khoảnh khắc, mở miệng hô.

Lí Hổ nhàn thiên nhiệt, xích trên thân, cái bàn tiểu, uyển nhu cũng chỉ có thể ngồi ở hắn bên người, có lẽ là thật lâu không có cùng nam nhân như thế tiếp xúc gần gũi quá, uyển nhu có chút nhăn nhó tọa tư, thấy thế nào như thế nào không thoải mái.

Mở ra bầu rượu cái, Lí Hổ cười hỏi: "Nương, ngài lão khả uống một chén?"

Kim Hoa xua tay nói: "Ta sẽ không uống, cấp Trương gia tức phụ đổ điểm đi, nàng có thể uống một chút."

Uyển nhu vừa nghe, lập tức lắc đầu nói: "Ta...... Ta còn là không uống đi."

"Không uống sao được, hôm nay là ta kim lão bà tử nghĩa tử vui mừng ngày, cho dù chúc mừng, đồng hâm, đồng nhạc, ngươi hai cái nha đầu đừng quang xem, nhanh ăn đi, đây đều là các ngươi này thúc thúc ở sơn thượng đánh con mồi."

Kim Hoa cười tiếp đón,

Hai cái nha đầu không có một chút câu nệ, cầm lấy chiếc đũa liền ăn, nhìn các nàng lang thôn hổ yết bộ dáng, hiển nhiên là rất ít ăn thịt, này cũng khó trách, Lí Hổ nghe Kim Hoa nói qua, này phía sau núi thường có sài lang hổ báo thường lui tới, làm cho trong thôn nhân không dám lại đi săn thú, nhiều nhất ở sơn biên khảm chút sài mộc, không dám xâm nhập sơn nội đi săn bắn.

Ngã nhất chén nhỏ rượu, Lí Hổ vừa nghe rượu vị, liền biết đây là liệt rượu, giơ lên cái chén, Lí Hổ nói: "Uyển nhu tỷ, lần đầu quen biết, tiểu đệ kính ngươi một ly."

Gặp Lí Hổ kính chính mình rượu, uyển nhu chỉ phải cũng giơ lên chén rượu, cùng Lí Hổ huých một ly, uống cái để hướng lên trời, Lí Hổ liền lại ngã thứ hai chén, ăn mấy khẩu đồ ăn, lại khuyên uyển nhu uống một ly.

Trải qua vô số tràng rượu tràng Lí Hổ, mời rượu bản sự, không phải uyển nhu bực này nữ nhân có thể kháng cự, chính là nhất chén trà nhỏ thời gian, đã hạ năm sáu chén, có lẽ là cao hứng, uyển nhu không sợ chút nào, cùng Lí Hổ nhưng lại đổi tai to mặt lớn uống rượu.

Của nàng hai cái nữ nhi sớm ăn no, về nhà nghỉ ngơi đi, mà Kim Hoa bởi vì tuổi già, cũng không thể thức đêm, cũng đã trụ vào Lí Hổ tân đáp nhà cỏ bên trong, khoảng cách Lí Hổ cùng uyển nhu uống rượu nhà cỏ chừng sáu bảy thước xa.

Uyển nhu mặt mang rượu hồng, vụt vụt thẳng phun rượu hương, ánh mắt mê ly tựa hồ đã thấy không rõ trước mắt nhân, nhưng là còn chiếu dám cùng Lí Hổ hợp lại rượu, Lí Hổ thấy nàng uống không sai biệt lắm, liền nhớ tới sáng nay gặp vài cái anh nông dân.

"Uyển nhu tỷ, các ngươi trong thôn có cái kêu nhan doanh người sao?"

Uyển nhu cười khanh khách nói: "Đúng vậy, cũng mới đến chúng ta thôn không lâu, ngươi từ nơi này biết đến? Nàng nhưng là chúng ta này thứ nhất mỹ nữ."

Lí Hổ tới gần uyển nhu, hai mắt nhìn thẳng nàng nhẹ giọng nói: "Thứ nhất mỹ nữ, ta xem không cần thiết, nhưng thật ra uyển nhu tỷ, diện mạo như thế tuấn tú, này trong thôn thứ nhất mỹ nữ, ngươi mới là danh phù kỳ thực a."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau