THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 266 - Chương 270

Chương 267: chiếm đoạt võ tam nương

Nhìn gì nguyên quân ngồi ở chính mình bên người, Lí Hổ sườn mắt đánh giá một chút, này gì nguyên quân quả nhiên không hổ là kim lão dưới ngòi bút ra mỹ nữ, so với chi Lí Mạc Sầu bắt làm trò hề rất nhiều, loan loan Lông mi hạ, một đôi mê người mắt xếch, khóe mắt còn mang theo một viên hắc chí, viên hồ hồ khuôn mặt tươi cười thượng, hai luồng tiểu rượu oa, càng vừa ý là nàng có một ngụm trắng noãn răng nanh, hai khỏa tiểu hổ nha cười sẽ gặp đáng yêu lộ ra đến.

Trách không được lục triển nguyên không cần Lí Mạc Sầu cũng muốn cùng nàng kết hôn sinh con, người nào nam nhân nhìn đến loại này xinh đẹp nữ tử hội không tâm động.

"Hổ ca, vẫn nhìn ta để làm chi?"

Gì nguyên quân quay đầu nhìn Lí Hổ ánh mắt, sang sảng cười nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu, nhẹ giọng nói: "Ngươi rất giống một người."

Gì nguyên quân ngẩn ra, nghi hoặc nói: "Giống ai?"

"Thứ ta mạo phạm, ngươi rất giống của ta một cái vong thê."

Lí Hổ ánh mắt mơ hồ trong lúc đó, nhìn xa xa, vẻ mặt phiền muộn, giống như hắn nói là thật sự dường như.

Gì nguyên quân hơi hơi sửng sốt, chỉ vào phía dưới nhẹ giọng nói: "Phía dưới cái kia không phải thê tử của ngươi sao?"

Lí Hổ gật đầu nói: "Là, nhưng là thê tử của ta làm sao chỉ nàng một cái."

"Nga, thực bình thường thôi, nam nhân ba vợ bốn nàng hầu rất phổ biến,"

Gì nguyên quân như trước thực sang sảng nói.

Tựa hồ Lí Hổ hoa tâm, ở nàng xem đến chính là nam nhân bổn phận, chính là thiên kinh địa nghĩa việc.

"Chuyện cũ không đề cập tới cũng thế, nguyên quân muội tử, ngươi cùng ngươi nương, vì sao đi ra làm xiếc mưu sinh đâu?"

Lí Hổ đảo khách thành chủ, bắt đầu đối gì nguyên quân thân thế đại kiểm tra.

Gì nguyên quân như là cùng Lí Hổ đã sớm quen biết, thao thao bất tuyệt nói nhất đại thông, Lí Hổ nghe liền giống như cầu vượt hạ thuyết thư, gì nguyên quân rốt cuộc cái gì tính tình hắn không biết, nhưng là có thể khẳng định là, này tiểu nữ tử thoạt nhìn tốt lắm bắt đầu.

Quả nhiên là đã không có trí nhớ, gì nguyên quân không biết chính mình vì sao kêu tên này, cũng không biết chính mình vì cái gì hội võ công, ấn nàng nói, chính là từ nhớ sự, liền đi theo võ tam nương cùng nhau nơi nơi làm xiếc kiếm tiền.

Tựa hồ giảng đến động tình chỗ, gì nguyên quân khóe mắt chảy xuống một giọt nước mắt, Lí Hổ thân thủ nhẹ nhàng thay nàng lau quệt, theo mặt nàng giáp mãi cho đến cằm, nhưng không có muốn bắt khai thủ ý tứ, gì nguyên quân mặt đỏ lên, e lệ né tránh,

"Ha ha, ngượng ngùng, cho ngươi chê cười."

Gì nguyên quân cười ha ha nói.

Lí Hổ xấu hổ thu hồi thủ, cũng cười cười, nói: "Không có việc gì."

Trầm mặc một lát, hai người đồng thời há mồm, lại đều không có nói chuyện, lúc này võ tam nương đi đến trong viện, hồi đầu nhìn đỉnh hai người hô: "Quân nhi, xuống dưới,"

Gì nguyên quân hướng về phía Lí Hổ trừng mắt nhìn, cười khẽ cười, theo nóc nhà khinh rơi xuống, Lí Hổ cũng tùy theo rơi xuống trong viện, cười nhìn tắm rửa hoàn võ tam nương.

"Cho ngươi thêm phiền toái,"

Võ tam nương khom người nói.

Lí Hổ mang thân thủ giúp đỡ cánh tay của nàng, cười nói: "Này tính cái gì, đều là người giang hồ, làm gì để ý này đó lễ tiết."

Võ tam nương thẳng đứng dậy, Lí Hổ mới đã chân chính đánh giá của nàng hai gò má, cùng chi mới gặp rối bù so sánh với, hiện tại võ tam nương, còn lại là một cái tiểu thư khuê các, vãn khởi tóc dài rất là phiêu dật tà sơ một bên, bạch khiết được yêu thích đản, tuấn tú ngũ quan, kia trương thật dày môi cũng là rất xem điểm.

"Phu quân, thế nào? Trước mắt sáng ngời đi."

Phùng hành theo trong phòng đi ra, cười vui đi đến Lí Hổ bên người.

Lí Hổ ra vẻ không hiểu nói: "Cái gì trước mắt sáng ngời?"

Phùng hành chỉ chỉ trước mặt mẹ con, cười nói: "Đương nhiên là các nàng nương lưỡng,"

"Ha ha, hành tỷ chê cười, ta cùng với ta vi nương hành tẩu phương tiện, cho nên mới đem chính mình cho rằng như vậy xấu,"

Gì nguyên quân cười giải thích nói.

Lí Hổ ừ một tiếng, khen nói: "Đúng vậy, nguyên quân cùng võ đại tỷ dung mạo thực tại làm người ta mê muội, hành tẩu giang hồ, này phiên cho rằng đi ra ngoài, đến chỗ nào đều sẽ khiến cho xôn xao a."

Nói xong bốn người đều phá lên cười, không hề buồn ngủ bốn người vẫn cho tới canh ba thiên, gì nguyên quân cái thứ nhất chạy về ốc nằm đi, phùng hành cũng cuống mệt mỏi, không ở thức đêm triệt tán gẫu, đứng dậy tiếp đón võ tam nương vào nhà nghỉ tạm.

Võ tam nương cũng đứng dậy, nói: "Cùng nhau ngủ đi, thiên đều nhanh sáng."

Ba người hồi ốc, bởi vì cách vách chính là các nàng nương lưỡng, Lí Hổ cùng phùng hành cũng chỉ có thể nằm thẳng cộng miên, không biết ngủ bao lâu, Lí Hổ nghe được rất nhỏ trúc môn tiếng vang, hắn nhìn nhìn bên người phùng hành, ngủ rất say sưa.

Đi vào trúc trước cửa, quả nhiên phát ra một cái phùng, Lí Hổ nghĩ nghĩ, khinh mở cửa đi rồi đi ra ngoài, ngoài phòng thiên vẫn là thực hắc, nơi nơi cũng không gặp ánh sáng, duy nhất có chính là xa xa thỉnh thoảng vang lên đỗ quyên điểu tiếng kêu.

Đúng lúc này, Lí Hổ nghe được một cỗ thực trong suốt tiếng nước, theo trúc ốc sau truyền đến, hắn thính lực thực linh mẫn, thân hình nhảy, Lí Hổ bay qua trúc ốc, về phía trước thoát ra hơn mười thước xa, vừa muốn tiếp tục về phía trước, đã thấy phía trước nhất thụ sau lòe ra một bóng người.

"Là ai?"

Lí Hổ ra tiếng quát khẽ nói, nhân cũng tùy theo chạy trốn đi qua.

Người nọ tránh ở thụ sau, nũng nịu hô: "Đừng tới đây, là ta."

Vừa xong thụ sau Lí Hổ dừng lại cước bộ, nghi hoặc nói: "Võ tam nương."

"Là ta...... Ta có chút quá mót, cho nên mới đi ra tìm một chỗ tưởng phương tiện một chút."

Võ tam nương ấp a ấp úng nói xong.

Lí Hổ cười thầm, một nữ nhân yếu ở nam nhân trước mặt nói ra những lời này đến, có thể tưởng tượng võ tam nương lúc này trên mặt, nhất định là ửng đỏ vô cùng,

"Nơi này buổi tối thường có dã thú thường lui tới, chính ngươi đi ra, ta thật sự lo lắng, xong rồi không?"

Lí Hổ thực chính nhân quân tử đứng ở thụ sau nói.

Võ tam nương chần chờ sau một lúc lâu, mới nói nói: "Còn không có......"

Lí Hổ nói thẳng nói: "Vậy tiếp tục đi, ta sẽ không nhìn lén,"

"......"

Võ tam nương một trận không nói gì, này nam nhân cũng quá quan tâm chính mình, nhưng là như vậy quan tâm, nàng thà rằng không cần, ở một người nam nhân phía sau đi tiểu, đó là cỡ nào dọa người một việc, nhưng là nhân có tam cấp, nàng vốn là chích sái ra một chút, còn nghẹn không dám toàn bộ sái ra.

Cắn răng một cái, võ tam nương ngồi xổm xuống thân, chỉ nghe xuy xuy tiếng nước lại vang lên, Lí Hổ đứng ở kia cũng chưa hề đụng tới, nữ nhân nước tiểu nước tiểu hắn gặp qua hơn, cũng không có cái gì mới mẻ, nhưng là này võ tam nương nhưng là cái mới mẻ nữ nhân, như thế cơ hội có thể nào buông tha.

Hồi lâu, chỉ nghe võ tam nương thoải mái thở hổn hển khẩu khí, đãi nàng theo thụ sau đi ra khi, Lí Hổ nhìn đến là một thân đơn bạc quần lụa mỏng thân yêu dã mỹ phụ nhân, ánh trăng làm nổi bật hạ, võ tam nương rối tung tóc dài càng cụ quyến rũ sườn che bán mặt, kiều diễm ướt át khuôn mặt, ửng đỏ trông rất đẹp mắt.

Ngẩng đầu nghẹn liếc mắt một cái Lí Hổ, võ tam nương ôn nhu nói: "Cám ơn."

Xem nàng phải đi, Lí Hổ lại vội vàng hô: "Tam nương, ngươi có thể có buồn ngủ?"

Tam nương, bị một người nam nhân như thế vô cùng thân thiết hô lên, nàng thản nhiên tâm động một chút, bao nhiêu năm rồi, không có tiếp xúc quá nam nhân nàng, đáy lòng tựa hồ bị cái gì ràng buộc ở cước bộ.

"Không vây."

Võ tam nương nhẹ giọng nói, nói xuất khẩu, lại không biết chính mình vì cái gì hội như vậy trả lời nam nhân câu hỏi.

Lí Hổ đi đến bên người nàng, kéo tay nàng cười nói: "Ta mang ngươi đi một chỗ."

Võ tam nương bị Lí Hổ lạp xả, ngay cả cự tuyệt trong lời nói còn không có xuất khẩu, đốn thấy dưới chân nhất khinh, cả người thế nhưng bị Lí Hổ dắt bay đứng lên, nàng mặc dù không có tốt như vậy khinh công, nhưng là lại nhìn ra được Lí Hổ khinh công mạnh như thế nào, liên tục thải lá cây, thân hình liền khả giống như thanh yến bàn cấp tốc về phía trước phi hành, bực này công lực, không cái vài thập niên, có thể nào ở đây bước.

Trong chớp mắt hai người đã đang ở một cái thạch bình đài thượng, Lí Hổ nhìn này chính mình tạo ra hai giới truyền tống thai, mở ra bình chướng cơ quan, cuồn cuộn thiên Lôi như thác nước bàn ngay tại trước mắt, Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Tam nương, trở lại nhìn xem."

Võ tam nương thế này mới mở mắt ra, trở lại vừa thấy, cả người sợ tới mức về phía sau lui hai bước, Lí Hổ vội vàng giữ chặt tay nàng, cười nói: "Không có việc gì, này đó thiên Lôi không đả thương người."

Bát để phẩm chất Lôi điện, từng đạo theo thiên thượng đánh xuống, võ tam nương gặp qua Lôi điện thiên, nhưng là này đàn Lôi tề đánh xuống rung động cảnh tượng, cũng là nàng lần đầu tiên chứng kiến, mà bên người nam nhân, phảng phất cùng này đó thiên Lôi có trao đổi tư tưởng bình thường, nhưng lại lấy tay đi bắt Lôi điện, hơn nữa chút không chịu tổn thương.

"Tam nương, cái này gọi là thiên Lôi thác nước, đẹp mặt sao?"

Lí Hổ Lôi kéo nàng tới gần thiên Lôi, cười hỏi.

Võ tam nương gật gật đầu, nhẹ giọng ân nói: "Đẹp mặt, thực đồ sộ, nơi này là chỗ nào lý, như thế nào sẽ có như thế kỳ cảnh?"

Hồn nhiên bất giác chính mình thủ bị Lí Hổ nắm, võ tam nương đối hôm nay Lôi nơi phát ra, sinh ra to tốt như vậy quan tâm.

"Kỳ tích đi, chỉ có thể xưng là kỳ tích, tố có cửu dương ở thiên, cũng có trong nước trăng rằm, kia hôm nay Lôi thác nước, cũng không chừng vì kì,"

Lí Hổ sườn mắt xem xét võ tam nương bạc sam hạ thánh nữ phong, như ẩn như hiện gian, hãy nhìn gặp hai khỏa ám sắc phấn tiêm đột khởi.

"Đẹp quá kỳ cảnh."

Võ tam nương tự đáy lòng cảm thán nói, hai mắt nhìn chằm chằm thiên Lôi thác nước.

Lí Hổ thân thủ nắm ở của nàng vòng eo, thân mình dán tại nàng phía sau, nhẹ giọng nói: "Thiên Lôi ở mĩ, cũng không tam nương mĩ."

Võ tam nương ngẩn ra, nhăn nhó kháng cự Lí Hổ ôm ấp, nhưng không có hắn khí lực đại, chỉ phải duyên dáng gọi to nói: "Ngươi là có thê người, có thể nào đối như ta vậy."

Đối với của nàng vành tai thổi khẩu khí, Lí Hổ còn thật sự nói: "Bởi vì ngươi rất đẹp, cho nên ta nghĩ chiếm lấy ngươi, cho ngươi thành lão bà của ta, không cần lại đi giang hồ làm xiếc."

Cảm nhận được bên hông hai tay ở hướng bụng lấy hạ tìm kiếm, võ tam nương vội la lên: "Nhưng là chúng ta còn không quen thuộc."

Ngoài miệng nói xong, nhưng là võ tam nương đáy lòng đã có một cỗ rung động, xao động nhiều năm tâm, một chút bị điểm đốt.

Bị cuốn thân thể võ tam nương, trên mặt thẹn thùng vô cùng hồng ý, Lí Hổ cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm nàng, cất cao giọng nói: "Tam nương, ta muốn ngươi."

Hắn như là phát điên giống nhau xé rách điệu võ tam nương trên người sa mỏng váy, quả nhiên như Lí Hổ suy nghĩ, võ tam nương trừ bỏ nhất kiện sa mỏng váy, bên trong thế nhưng rỗng tuếch, nàng hai tay bảo vệ thánh nữ phong, lại hộ không được phía dưới loã lồ ra tiểu huyệt.

Thẹn thùng, lại có chút phẫn nộ ánh mắt, theo võ tam nương trong mắt bắn ra, nàng không nghĩ tới, này ra vẻ đạo mạo nam nhân, hội đối đã biết bàn mạnh mẽ.

"Ngươi thật sự là lên trời ban cho của ta, mỹ nhân."

Lí Hổ cả người chấn động, trên người y bào đều xé rách biến trở về phấn tiết.

Kia khố gian ngang khởi biểu lộ gân xanh hung khí thẳng đối với võ tam nương, nàng kiều kêu một tiếng, mang che mắt, không nghĩ nhìn.

Lí Hổ lạp hạ tay nàng, vui cười nói: "Tam nương, thích nó đúng không, làm của ta nữ nhân, ngươi là có thể cả ngày lẫn đêm hưởng thụ nó hầu hạ."

Võ tam nương e lệ nói: "Lí Hổ, ngươi làm như vậy, làm cho người ta gia...... Người ta một chút chuẩn bị tâm lý đều không có."

"Còn muốn cái gì chuẩn bị, ta đã sớm nhìn ra ngươi đối ta có ý, ở trong trấn đưa cho ngươi kim đĩnh khi, ngươi xem của ta ánh mắt, đều bị ta xem ở trong mắt."

Lí Hổ nắm ở của nàng thắt lưng, làm cho hai người xích thể dính sát vào nhau ở tại cùng nhau.

"Ngươi......"

Võ tam nương ngẩng đầu dừng ở Lí Hổ, hắn thế nhưng nhìn thấu chính mình tâm tư.

Theo hắn đưa cho chính mình kim đĩnh khi, võ tam nương liền đối hắn có hảo cảm, nhưng là cũng chỉ là tưởng tượng một chút, chính mình nếu là có như vậy tri kỷ phu quân thật tốt, không nghĩ tới hiện tại nam nhân ngay tại trước mặt, nàng lại không biết nói, người nào mới là chân chính Lí Hổ.

"Cái gì cũng không muốn nói, có này cuồn cuộn thiên Lôi làm chứng, ta Lí Hổ nguyện thú võ tam vi nương thê, nếu có chút vi lời thề, liền gặp vạn Lôi oanh đỉnh, không thể......"

Ngô ngô theo Lí Hổ trong miệng phát ra, võ tam nương ngọc thủ ngăn chận hắn yếu phát thề độc miệng.

Dừng ở này lần đầu gặp mặt nam nhân, võ tam nương ôn nhu nói: "Ta tin tưởng ngươi nói trong lời nói là thật,"

Rớt ra tay nàng, Lí Hổ bá đạo ôm của nàng cổ, thật sâu hướng nàng kia thật dày môi hôn môi đi lên, nhất hấp vừa hôn gian, hai người như keo như sơn ôm ấp càng nhanh.

Hồi lâu hôn môi, hai người rời môi, võ tam nương dồn dập hô hấp, đã thấy Lí Hổ quỳ xuống, hắn hai tay đem võ tam nương đùi tách ra, lấy tay chỉ đem đầy đặn đáng yêu âm thần bài hướng hai bên, đem đầu lưỡi thân nhập phì nộn đầy đặn, phấn hồng sắc, tràn đầy mãn mật nước âm hộ nội quấy, hút chảy ra mật hoa.

Võ tam nương không nghĩ tới Lí Hổ nhưng lại sẽ đến chiêu này, cảm thụ được thấp hoạt lại linh hoạt đầu lưỡi, ở chính mình mẫn cảm hạ thể, không gì kiêng kỵ liếm duyện đùa, võ tam nương thế nào đã bị quá loại này kích thích, âm hạch đột khởi, hai bên âm thần nhân sung huyết mà hướng tả hữu hơi hơi mở ra, nhu hoạt mật hoa tràn đầy đầy toàn bộ âm hộ, phát ra dâm mĩ sáng bóng, tựa hồ vì nghênh đón dương cụ sáp nhập mà chỉ tốt lắm chuẩn bị.

Bị Lí Hổ đầu lưỡi khiêu khích tiểu huyệt, võ tam nương thân hình không ngừng phát run, nội tâm dâm dục bản tính bị hoàn toàn kích phát rồi đi ra, tiểu huyệt truyền đến từng trận khoái cảm, nàng không được cử khởi mông, hy vọng Lí Hổ đầu lưỡi có thể càng sâu nhập âm hộ nội, trong miệng không thể ức chế không ngừng phát ra mê người thân ngâm thanh: "A...... A...... Hổ đệ...... Của ta hảo phu quân...... Mau chút cho ta...... A...... Cho ta...... Mau......"

Ngoài miệng rên rỉ, nàng hai tay tắc dùng sức vuốt ve, áp bách tự mình hai luồng đại vú.

Lí Hổ ngẩng đầu, nhìn mặt trướng đỏ bừng võ tam nương cười nói: "Ngươi muốn ta cho ngươi cái gì? Nói mau nha."

"Mau...... Cho ta...... Đi...... A......"

"Nói mau, muốn ta cho ngươi cái gì? Nói nha......"

Lí Hổ thật vất vả có giữ lấy của nàng cơ hội, lại có thể nào không tốt hảo dạy dỗ nàng một phen.

"Cấp...... Ta...... Ta muốn...... Của ngươi...... Dương cụ...... Cắm vào đến...... Cấp...... Ta......"

Lúc này Lí Hổ đứng lên, đem võ tam nương một chân nâng lên, thật lớn dương cụ dính chút võ tam nương tiểu huyệt lý toát ra dâm dịch, thuận lợi sáp nhập nàng lưu mãn dâm dịch tiểu huyệt bên trong.

"Ân...... Ân...... A...... Thật thoải mái......"

Võ tam nương tiểu huyệt bị Lí Hổ thật lớn dương cụ cắm xuống nhập đi, kia phân phong phú cảm sứ đến âm đ*o hé ra hợp lại co rút đứng lên, âm vách tường đã bị dương cụ ma sát kích thích, dâm dịch lập tức trào ra, khoái cảm lập tới, nhịn không được nội tâm phát ra trầm thấp thân ngâm thanh.

Lí Hổ dùng dương cụ không ngừng mà ở võ tam nương tiểu huyệt trung trừu sáp đảo lộng, mỗi một hạ tiến lên, đều sứ đến tiểu huyệt nội phát ra "Phốc kỉ phốc kỉ" thanh âm. Tuy rằng võ tam nương đã phi xử nữ, nhưng âm đ*o vẫn là phi thường nhanh trách, âm bích nóng cháy ướt át, hút Lí Hổ dương cụ, mỗi lần trừu sáp, đều mang đến không thể ngôn dụ khoái cảm.

Dương cụ truyền đến từng trận khoái cảm, Lí Hổ không khỏi tính dục cuồng phát, không ngừng mà dùng sức tiến lên võ tam nương tiểu huyệt.

Mỗi một hạ va chạm, đều sứ đến võ tam nương tuyết trắng hào nhũ cao thấp tả hữu thoải mái, Lí Hổ bàn tay đi lên nhanh trảo này song mê người hào nhũ vỗ về chơi đùa, dùng khẩu hàm chứa nhũ tiêm, đầu lưỡi không ngừng liếm duyện đột khởi đầu v*.

Dục tiên dục tử cảm giác, làm võ tam nương không khỏi toàn thân như rút gân giống nhau co rút, không ngừng run run, dâm dịch như Hoàng Hà vỡ đê bàn trào ra, cao trào nhất lãng tiếp nhất lãng, âm hộ nội cảm thụ được dương cụ mang đến khoái cảm, bên tai nghe Lí Hổ dâm ngữ, dâm tiện bản tính lập tức kích phát rồi đi ra.

"Hảo...... Hảo...... Sáp tử ta...... Ta...... Ta muốn...... Phu quân dương cụ...... Mỗi ngày đều sáp nhập của ta tiểu huyệt lý...... Nga...... Ta muốn tử...... Tử......,....."

Nhìn võ tam nương phản ứng, Lí Hổ tính dục rất cao trướng, hắn đem võ tam nương bay qua thân đến đưa lưng về nhau chính mình, chỉ thấy dâm dịch đã tẩm thấp toàn bộ mông, đem dương cụ lại sáp nhập tiểu huyệt bên trong, mãnh liệt trừu sáp không ngừng.

Hai người biến hóa bất đồng tư thế, ái ân hồi lâu, võ tam nương đệ tam ba cao trào tiến đến khi, Lí Hổ mới đưa tinh dịch chiếu vào của nàng tiểu huyệt lý.

Nằm trên mặt đất võ tam nương nhắm mắt lại còn không ngừng ở thở, cảm thụ được tiểu huyệt lý nóng bỏng nam nhân tinh dịch, trở về chỗ cũ vừa rồi ái ân vui thích tư vị.

Lí Hổ cũng nằm ở bên người nàng, hai tay đùa bỡn nàng kia đối xinh đẹp hào nhũ, nhìn nàng kia dâm đãng biểu tình, không khỏi trong lòng cũng thập phần thỏa mãn.

Chương 268: cứu mỹ nhân

Gió đêm gào thét, trúc ốc tiền Lí Hổ ôm lấy mỹ nhân võ tam nương dã chiến vừa về, bởi vì quần áo bị xé rách, tam nương chỉ phải quang thân, Lí Hổ làm cho nàng chờ, nhân đã người nhẹ nhàng đi xa, không đến bán hội, Lí Hổ ở hồi, trong tay đã hơn hai kiện xiêm y.

"Này quần áo nhưng là chúng ta đùa giỡn tạp kỹ mặc, nếu như bị nguyên quân nhìn đến, chẳng phải còn muốn hỏi ta."

Võ tam nương thấp giọng nói.

Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Vô phương, ngươi đã nói đi ra ngoài phương tiện, quần áo bị xả,"

Võ tam nương trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, kiều thực nói: "Hừ, nếu lão bà ngươi khả nghi tâm, cũng không nên đem ta cung đi ra, bằng không ta cũng không mặt gặp người,"

Thấy nàng xoay thân vào nhà, Lí Hổ thân thủ ở nàng kiều cổ thượng vỗ một chút, nhạ võ tam nương hồi đầu quyến rũ cười, cố ý xiêm áo bãi kiều cổ, ánh mắt nhất câu, nhân đã mở cửa đi rồi đi vào.

Bên ngoài đợi một lát, Lí Hổ mới vào nhà, vừa nằm xuống, bên người phùng hành thân thủ nắm ở cánh tay hắn, cắn lỗ tai hỏi: "Phu quân, vừa rồi đi đâu ?"

"Tiêu chảy."

Lí Hổ nhẹ giọng nói.

Phùng hành nũng nịu lại hỏi: "Kia tam nương đâu?"

"Nàng cũng tiêu chảy."

Lí Hổ thốt ra nói, nói ra đi liền hối hận,

Phùng hành ngẩng đầu nhìn Lí Hổ, trách cứ nói: "Tốt, lưng ta đi ra ngoài làm gì, chi tiết công đạo."

Ngoài miệng nói xong, phùng hành cái mũi lập tức dán Lí Hổ cổ tinh tế ngửi đứng lên.

Một hồi lâu mới nói nói: "Nữ nhân mùi, hừ."

Sợ nàng càng nói càng khí, Lí Hổ vội vàng ôm nàng lại nhỏ giọng nói: "Hành nhi, có việc ngày mai nói."

Hai tay ở trên người nàng một trận phủ liêu, phùng hành lập tức xoay thân lưng Lí Hổ, kiều thực nói: "Chớ chọc ta, đừng bị nhân nghe được chê cười."

Hôm sau sáng sớm, Lí Hổ dậy thật sớm, có lẽ là mệt mỏi, võ tam nương vẫn chưa rời giường, gặp phùng hành cùng gì nguyên quân cùng một chỗ chuẩn bị điểm tâm, Lí Hổ vừa đến trước mặt, gì nguyên quân dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn mắt Lí Hổ, xoay người không rên một tiếng vào phòng.

"Nàng làm sao vậy?"

Lí Hổ hỏi.

Phùng hành trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, nói: "Còn không phải ngươi tối hôm qua đi ra ngoài tiêu chảy, tam nương cũng đi ra ngoài, nàng lo lắng nàng nương chính mình đi phương tiện, liền theo đi ra ngoài, kết quả không tìm được nhân, trở về theo ta vừa nói, ngươi lại vừa vặn không ở, nàng có thể không hoài nghi mới là lạ."

Lí Hổ ngồi xổm xuống thân, giúp đỡ phùng hành nhóm lửa, nhẹ giọng cười hỏi: "Hoài nghi cái gì?"

"Còn muốn ta giải thích bạch thôi, đừng cho là ta cái gì đều nhìn không ra đến, tối hôm qua ngươi chuẩn không làm cái gì chuyện tốt."

Phùng hành quyệt miệng cả giận, nhưng là của nàng sinh khí lại làm cho Lí Hổ nhìn ra, nàng tựa hồ cũng không thực quan tâm chính mình cùng võ tam nương rốt cuộc làm cái gì.

Trong lòng nhất hoành, dù sao chính mình bao nhiêu thê tử, ngày sau phùng hành vẫn là sẽ biết, sớm công đạo tổng so với vãn công đạo hảo, lừa gạt tổng không phải đáng kể dễ làm pháp.

"Hành nhi, ta cùng tam nương đúng là cùng nhau, nàng cùng ta cái gì đều làm, hơn nữa nàng còn đáp ứng, làm lão bà của ta, cùng ngươi cùng nhau chia xẻ ta."

Lí Hổ nhìn táo trung hỏa diễm, một hơi nói.

Phùng hành chính là ngẩn ra, hồi đầu thầm oán nói: "Kia cũng phải tìm tốt thời điểm, làm cho người ta gia lo lắng, nếu ngươi cùng nàng xa chạy cao bay, lưu một mình ta yếu làm sao bây giờ."

Gặp phùng hành trong mắt rơi lệ, Lí Hổ mang đứng dậy an ủi nói: "Hành nhi, ta Lí Hổ sao là kia bạc tình quả nghĩa người, nếu là ta thực sự cách ngươi mà đi chi tâm, nguyện tao trời phạt."

"Ai cho ngươi tóc bay rối thệ, hừ, ta lại không trách ngươi ăn vụng."

Phùng hành oán trách nói.

Ôm phùng hành một trận mãnh liệt, Lí Hổ cười nói: "Vẫn là lão bà hảo."

Phùng hành mặt hồng hào khuôn mặt hiện ra quyến rũ, nũng nịu hỏi: "Đó là nàng dáng người hảo, vẫn là người ta dáng người hảo."

"Mỗi người mỗi vẻ."

Lí Hổ nói thẳng nói.

Hắn trả lời cũng không làm cho phùng hành sinh khí, phùng hành ngược lại gật đầu nói: "Đây mới là của ta hảo phu quân."

"Khụ khụ......"

Một trận ho khan làm cho ôm ở cùng nhau hai người phân khai.

Trúc ốc tiền, võ tam nương cùng gì nguyên quân đứng chung một chỗ, võ tam nương còn lại là mắt nhìn chằm chằm Lí Hổ, cười trêu chọc nói: "Các ngươi nhưng thật ra như keo như sơn, làm người ta hâm mộ."

Phùng hành không cam lòng yếu thế nhìn võ tam nương cười nói: "Tam nương tối hôm qua có phải hay không mệt mỏi, hôm nay khả khởi đã khuya a."

Nghe nàng trong lời nói có chuyện, hai nữ nhân nhìn nhau cười, một hồi không có khói thuốc súng chiến tranh, đang cười trong tiếng hoàn toàn tiêu tán,

Nếm qua điểm tâm, võ tam nương ba người yếu cáo từ, Lí Hổ rất nhiều giữ lại lời nói, nhưng là nàng cố ý phải đi, lưu cũng lưu không được, chích thán một đêm hương diễm, như vậy đừng quá.

"Phu quân, ta tại đây sơn thượng trụ phiền chán,"

Nhìn đi xa xe ngựa, phùng hành nhẹ giọng nói.

Lí Hổ sửng sốt: "Lão bà ý tứ là?"

Phùng hành xoay người vừa đi vừa nói chuyện nói: "Mau thu thập này nọ đi, bằng không cản không nổi các nàng,"

"Nương, ta vẫn muốn hỏi của ngươi, tối hôm qua ngươi đi ra ngoài thật sự là tiêu chảy ?"

Trên mã xa, gì nguyên quân hồ nghi nhìn võ tam nương hỏi.

Võ tam nương gật gật đầu cười nói: "Đúng vậy, vì nương chẳng lẽ còn nói dối bất thành."

Gì nguyên quân nhíu mày nói: "Nhưng là tối hôm qua Lí Hổ cũng tiêu chảy, các ngươi nhưng là trước sau chân đi, lại trước sau chân trở về,"

Trong lòng chấn động, võ tam nương thầm mắng chính mình sơ sẩy đại ý, nguyên lai gì nguyên quân ngủ là giả trang, nàng vẫn đều biết nói chính mình rời đi, lại nhiều lâu trở về, nhưng là lại không ở sơn thượng hỏi ra đến, có thể thấy được gì nguyên quân là trong lòng biết rõ ràng.

"Vì nương không nghĩ giải thích cái gì."

Võ tam nương nhìn ra xa xa xa, giận dữ nói.

Gì nguyên quân lại Lôi kéo tay nàng, ôn nhu nói: "Nếu làm cho hắn làm của ta nghĩa phụ, ta coi như cật điểm khuy,"

"Ha ha, nhưng là người ta sẽ không tha khí gia đình,"

Võ tam nương cười khổ nói.

Một đường không nói chuyện, xe ngựa một đường tuyệt trần chạy đi, trước mắt không xa, một tòa xâm nhập tận trời đại sơn chống đỡ đường đi, võ tam nương đối với phía trước đánh xe đồ đệ hô: "Tiểu Tứ, nhiễu lộ đi, phía trước là đại sơn."

Đánh xe Tiểu Tứ hồi đầu nói: "Sư phụ, đến chân núi vòng quanh đi, thiên chậm còn có thể chuẩn bị dã thực nướng ăn."

"Được rồi."

Võ tam nương ừ một tiếng.

Sắc trời dần dần ảm đạm, xe ngựa đi được tới chân núi khi, trời đã tối hẳn xuống dưới, mọi nơi cũng không thôn trấn, ba người chỉ phải xuống ngựa dựng lều nghỉ ngơi, sớm đã thành thói quen phiêu bạc bên ngoài, dựng lều dã túc, cũng không phải cái gì việc khó.

Dâng lên củi lửa, ba người vây quanh lửa trại ăn sở bị lương khô, vừa ăn uống no đủ, Tiểu Tứ đứng dậy nói: "Sư phụ, sư tỷ, ta đi phương tiện một chút."

"Đừng chạy quá xa, cẩn thận bị lang điêu đi."

Gì nguyên quân mở ra vui đùa nói.

Tiểu Tứ dạ, hướng tới cánh rừng chạy đi qua, thời gian giây lát lướt qua, hai người lúc này ngồi hồi lâu, lại đợi lâu không thấy Tiểu Tứ trở về, võ tam nương đứng dậy lo lắng nói: "Tiểu Tứ, có phải hay không xảy ra chuyện gì."

"Nương, đừng nói lung tung, Tiểu Tứ võ công không ở ta dưới, có thể xảy ra chuyện gì."

Gì nguyên quân cũng đứng lên, ngoài miệng nói xong, trong lòng lại nghi hoặc, cho dù đại tiện, cũng nên đã trở lại.

Ngay tại hai người nhìn ra xa trong rừng là lúc, đã thấy trong rừng đột ngột lòe ra vài đạo thân ảnh, nhanh như thiểm điện hướng đã biết biên đánh úp lại, vừa thấy đối phương mười người tới, võ tam nương cùng gì nguyên quân lập tức về phía sau thối lui, muốn đi trên mã xa thủ vũ khí, nhân còn chưa chạy ra vài bước, đã bị mười người tới bao quanh vây quanh.

"Ha ha, như vậy vãn hai vị tiểu nương tử chạy đi đâu a?"

Một cái thô cuồng thanh âm ở sau người vang lên.

Hai người trở lại vừa thấy, một cái thắt lưng khoan cao lớn, vẻ mặt hồ tra xấu xí nam nhân đứng ở nhân tiền, hắn trên lưng hiệp một phen lưỡi búa to, vừa thấy chính là hung thần người.

Võ tam nương nhẹ giọng nói: "Chúng ta đi ngang qua nơi này, lúc này nghỉ ngơi một đêm."

Xấu xí nam nhân ngửa đầu cười to nói: "Nơi này không phải nghỉ ngơi chỗ, hai vị nếu là không chê khí, còn không bằng thượng của ta Tiêu Dao cung đi nghỉ ngơi."

"Cảm tạ, chúng ta cũng không kia thời gian rỗi."

Gì nguyên quân tức giận nói.

"Đại ca, các nàng không theo, chúng ta sao không đem các nàng trói đứng lên, tựa như vừa rồi trói kia tiểu tử giống nhau."

Một cái tiểu lâu la quát to nói.

Võ tam nương trầm giọng hỏi: "Các ngươi đem ta đồ đệ làm sao vậy?"

Xấu xí nam nhân chỉ chỉ chính mình sau lưng lưỡi búa to, cuồng tiếu nói: "Bị ta đại tá bát khối,"

"Ngươi đáng chết......"

Gì nguyên quân ra tiếng quát, liêu khởi chân tựa như xấu xí nam nhân cằm đá vào.

Chân đến phụ cận, chỉ thấy xấu xí nam nhân chưa xuất thủ, hắn phía sau tiểu lâu la lại lòe ra một cái, thân thủ kéo lại gì nguyên quân chân bột, vừa muốn trở về lạp, lại nghe hắn thảm thiết gầm rú một tiếng, nhân liên tục về phía sau thối lui.

Lại nhìn gì nguyên quân trên chân, lại chỉ để lại một bàn tay, mà ở nàng phía sau, nhất áo trắng nam nhân, ôm gì nguyên quân eo nhỏ, vung tay lên, xoá sạch kia chích đứt tay.

"Nữ nhân này chân, khởi là mỗi người đều khả loạn bính,"

Gì nguyên quân kinh Ngạc hồi đầu nhìn phía sau người, võ tam nương lại ra tiếng hô: "Phu quân......"

"Phu quân......"

Gì nguyên quân thì thào lập lại một câu.

Trước mắt nam nhân tới gần nàng nhỏ giọng nói: "Kêu sớm như vậy, ngày sau ở kêu cũng không muộn a."

"Lí Hổ, bọn họ giết Tiểu Tứ, ngươi mau thay ta sư đệ báo thù."

Gì nguyên quân cũng lười cùng hắn tranh cãi, mặt đỏ lên nũng nịu quát.

Trước mắt xuất hiện nam nhân đúng là Lí Hổ, kỳ thật ở các nàng mới vừa đi, Lí Hổ liền cùng phùng hành ở phía sau theo đuôi, chính là không muốn phùng hành quá mệt mỏi, cho nên hai người chậm chút, cũng không từng tưởng, ba người hội gặp được tội phạm, kia đánh xe mặc dù cùng Lí Hổ không có gì quan hệ, nhưng là chết như thế, cũng đủ đáng thương,

Xấu xí nam nhân hồi đầu nhìn thượng không biết là chết hay sống tiểu đệ, nhìn áo trắng nam nhân hỏi: "Ngươi là người nào? Vì sao phá hư ta chuyện tốt."

Lí Hổ sườn mắt lạnh lùng nhìn hắn, nói: "Ngươi là kẻ điếc? Không có nghe gặp này hai mỹ nhân gọi ta phu quân."

"Hừ, quản ngươi nhóm cái gì quan hệ, cho ta thượng."

Xấu xí nam nhân ra lệnh một tiếng.

Mười đến cái tội phạm tất cả đều vây vòng công đi lên, nhất tề lượng ra vũ khí, sát khí tận trời, nhưng là bọn họ xông lên mau, bay ra đi lại nhanh hơn, ở xấu xí nam nhân cùng võ tam nương cùng gì nguyên quân trong mắt, Lí Hổ tựa hồ động cũng không động, nhưng là những người đó cũng đã tất cả đều bị mất mạng, đi đời nhà ma ngã xuống thượng.

Vẻ mặt lành lạnh nhìn Lí Hổ, xấu xí nam nhân sợ tới mức rút ra lưỡi búa to, sau này lui nói: "Ngươi đừng lại đây, ta này lưỡi búa to cũng không dài mắt, vừa rồi kia tiểu tử đã bị ta này lưỡi búa to tá thành thất bát khối."

Hắn không nói khen ngược, vừa nói dưới, lí khí thế càng sâu, giết người liền giết người, còn muốn nói ra nhân tử thảm trạng, hắn thân hình chưa động, chính là chân đột nhiên nhất đá, cũng không thấy cái gì ám khí, xấu xí nam nhân cái trán lại bị đánh ra một cái huyết lỗ thủng, nhân mở to hai mắt về phía sau ngưỡng ngã xuống.

Giết người chính là trong nháy mắt, võ tam nương cùng gì nguyên quân chưa từng gặp qua như thế cao thủ, nếu là hắn sớm đến một ít, Tiểu Tứ cũng sẽ không chết thảm, nhưng là may mà hai người không có việc gì, như thế bất hạnh trung vạn hạnh.

"Ta đến chậm, bằng không Tiểu Tứ sẽ không gặp chuyện không may."

Lí Hổ vẻ mặt ảm đạm nói.

Gì nguyên quân an ủi nói: "Không phải của ngươi sai, là của chúng ta sai, nếu nghe các ngươi trong lời nói, ở lại sơn thượng tái một đêm, có lẽ sẽ không hội gặp phải này đàn tặc nhân,"

Võ tam nương đi tới, khom người nói: "Cám ơn ngươi cứu chúng ta nương lưỡng."

"Cùng ta còn muốn như thế khách khí thôi."

Lí Hổ thân thủ giữ chặt nàng lạnh lẽo thủ, nhẹ giọng nói.

Đúng lúc này, xe ngựa sau phùng hành đi ra, nói: "Đúng vậy, đều là người một nhà, vẫn là phu quân minh gặp, mang ta đuổi theo, bằng không gây thành đại sai lầm rồi."

Nhàn nói vài câu, cũng tìm không thấy Tiểu Tứ thi thể mai táng, lúc này lại là đêm dài, Lí Hổ liền Lôi kéo xe ngựa, mang tam nữ rời xa này đó tội phạm thi thể, đến chân núi, ở dựng lều tử ngủ yên, một đêm bình an, nhưng là võ tam nương cùng gì nguyên quân lại toàn vô buồn ngủ, cùng Lí Hổ tâm tình một đêm.

Gì nguyên quân âm thầm đối Lí Hổ có vài phần hảo cảm, ánh mắt vài lần vụng trộm nhìn về phía Lí Hổ, tuy rằng biết rõ này nam nhân cùng chính mình nghĩa mẫu đã có vợ chồng chi thật, nhưng là nàng lại càng muốn, nếu chính mình cùng Lí Hổ tốt hơn, kia cùng nghĩa mẫu võ tam nương quan hệ chẳng phải là càng vi diệu,

Chương 269: tiêu dao tam tiên nữ

Nhiễu sơn mà đi, một đường Lí Hổ cam tâm xa phu, cùng tam nữ vui trò chuyện thiên, tựa hồ đêm qua Tiểu Tứ tử, đã sớm bị võ tam nương cùng gì nguyên quân quên hết, này cũng không phải các nàng vô tình, mà là ở nói, cũng không gì ý nghĩa.

Được rồi sau một lúc lâu, như trước ở sơn biên mà đi, nhìn con đường phía trước, Lí Hổ giận dữ nói: "Xem ra đêm nay còn muốn dã túc bên ngoài,"

Ba người đi phía trước vừa thấy, cũng không phải là thôi, phía trước không có gì che, có thể nhìn đến rất xa địa phương, nhưng là trừ bỏ hồ nước chính là cánh rừng, ngay cả cái thành trấn đều nhìn không thấy, càng đừng nói nho nhỏ thôn xóm,

"Phu quân, chúng ta vẫn là cách này sơn xa một chút đi, tuy rằng ngươi võ công cao cường, nhưng là này sơn thoạt nhìn âm trầm khủng bố,"

Võ tam nương nũng nịu nói.

Phùng hành hướng nàng xem mắt nở nụ cười, dù sao đều là hiểu được nhân, nàng nếu khẳng kêu Lí Hổ phu quân, này cũng là chuyện tốt, nhưng thật ra gì nguyên quân có chút không thói quen, lắc đầu buồn khổ nói: "Ta cũng không tưởng có như vậy tuổi trẻ nghĩa phụ."

Lí Hổ hồi đầu cười nói: "Vậy con dế, vô phương."

"Ca......"

Gì nguyên quân cũng không hàm hồ, nhẹ giọng gọi câu.

"Ai, tiểu muội."

Lí Hổ cũng trở về câu.

Gặp hai người khai khởi vui đùa, phùng hành cùng võ tam nương nhìn nhau phá lên cười.

Ngay tại bốn người tiếng hoan hô truyện cười khi, đột ngột một trận lá cây ào ào thanh nổi lên bốn phía, Lí Hổ lạp dừng ngựa thất, thân hình vừa chuyển, một tay nhắc tới một ngụm đại thùng, đem trên xe ba người ngăn trở, chỉ nghe leng keng đang đang hơn mười thanh ở mộc tương khác sườn vang lên.

"Tránh ở xe sau."

Lí Hổ trầm giọng nói, đại lực gặp mộc tương giống trong rừng ném đi qua.

Chỉ nghe phanh một tiếng, mộc tương đánh vào một thân cây thượng, vụn gỗ bốn phần tạc vỡ ra đến, mà trong rừng cũng truyền đến vài tiếng nữ nhân kêu đau thanh.

Lí Hổ đứng ở trên mã xa, đối với trong rừng hô lớn: "Phương nào bằng hữu, vì sao xuất thủ tập kích chúng ta?"

Thật lâu không thấy tiếng vang, Lí Hổ nhưng không có truy đi vào, xuống xe ngựa, đối với tránh ở xe sau tam nữ dặn nói: "Tại đây ngốc, ta đi khứ tựu đến."

"Phu quân cẩn thận."

"Ca ca cẩn thận......"

Tam nữ cơ hồ trăm miệng một lời nói.

Lí Hổ gật gật đầu, thân hình nhảy, rất nhanh chui vào trong rừng, hắn vẫn chưa đi xa, chính là tại kia khỏa bị chính mình tạp đoạn thụ chung quanh tìm một vòng, này đánh lén người, hiển nhiên đều chạy thoát, nhưng là bị chính mình vừa rồi kia nhất kích, cũng có mấy người bị thương, nhìn nhìn vết máu, tựa hồ hướng sơn thượng chạy thoát đi.

Trở lại xe giữ, Lí Hổ nói vừa rồi phát sinh chuyện, tam nữ sắc mặt sợ tới mức có chút trắng bệch, các nàng võ công đều thực bình thường, nếu không phải mới vừa Lí Hổ nhắc tới mộc tương ngăn trở này ám khí, kia ba người đã sớm biến thành ám khí bia ngắm,

"Phu quân, chúng ta đây chạy nhanh rời đi nơi này đi, không biết là không phải này tự xưng Tiêu Dao cung tội phạm đồng lõa."

Võ tam nương lòng còn sợ hãi nói.

Lí Hổ nghĩ nghĩ, trên mặt lạnh lùng nói: "Cho dù chúng ta đi, các nàng nếu thật muốn báo thù, còn có thể đuổi theo, không bằng các ngươi tùy ta lên núi vừa thấy, nếu là các nàng thật sự là phỉ nhân, ta liền bưng các nàng ổ."

Vừa nghe Lí Hổ như vậy đề nghị, phùng hành vội vàng xua tay nói: "Phu quân, ngươi võ công cao cường, nhưng là mặt trên nếu những kẻ trộm, chúng ta ba người đi chẳng phải là của ngươi trói buộc."

"Đúng vậy, hổ ca, chúng ta vẫn là rời đi nơi này đi."

Gì nguyên quân cũng nói.

Lí Hổ ngửa đầu cười nói: "Phụ nhân chính là phụ nhân, nhát gan thực a." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Phùng hành trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, nhất động thân nói: "Ai nhát gan a, lên núi cũng có thể, ngươi nên bảo vệ tốt chúng ta."

"Đó là đương nhiên, các ngươi đều là ta bên người nữ nhân, ai nếu muốn thương tổn các ngươi, cũng muốn quá ta này quan."

Lí Hổ chủy ngực đánh cam đoan.

Ba người đều đối Lí Hổ có tin tưởng, chỉ bằng hắn ngày hôm qua giết người, hôm nay lại đề mộc tương ngăn trở ám khí, người bình thường căn bản thương hắn không thể.

Bỏ quên xe ngựa, chỉ dẫn theo chút quần áo cùng lương khô, bốn người đi bộ lên núi, này lên núi vốn là là thể lực sống, thượng đến một nửa, võ tam nương cùng gì nguyên quân còn có chút tình trạng kiệt sức, nhưng thật ra phùng hành, vốn là ở tại sơn thượng, lên núi xuống núi là cơm thường, đổ không mệt tọa hạ.

"Các ngươi trước nghỉ ngơi, ta chung quanh nhìn xem."

Lí Hổ làm cho ba người trước nghỉ ngơi, chính mình đến chung quanh tuần tra một phen, quả nhiên như hắn đoán rằng, này bị thương người lên núi, bụi cỏ trung nhỏ vết máu chính là chứng minh.

Lí Hổ ánh mắt nheo lại, cười thầm nói, các ngươi muốn thương tổn của ta nhân, cần phải trước nhìn xem ta là ai.

Nghĩ ngơi hồi phục một phen, bốn người lại bạt sơn mà lên, được rồi nửa ngày, mới tính tiếp cận đỉnh núi, mà làm cho bốn người nghi hoặc là, này sơn ở phía đông xem, vốn là một cái đỉnh núi, nhưng là đến nơi này đang nhìn, đã có hai cái đỉnh núi, đỉnh núi hình dạng cũng đủ kỳ quái, như là ngồi xếp bằng xa xa tướng vọng hai người.

"Này hai tòa đỉnh núi thật đúng là kỳ quái thực nột."

Phùng hành nhẹ giọng cười nói.

Võ tam nương quan vọng nửa ngày, ôn nhu nói: "Phu quân, ngươi xem này hai tòa đỉnh núi, khả giống một nam một nữ."

Lí Hổ ừ một tiếng, cười nói: "Quả thực có chút giống nhau."

"Kia người nào đỉnh núi mới là những kẻ trộm a?"

Gì nguyên quân nói.

Bốn người một mâm tính, vẫn là Lí Hổ cầm chủ ý, trước thượng Đông Sơn đầu nhìn xem.

Đỉnh núi càng ngày càng gần, y hi trong lúc đó, có thể thấy được đỉnh núi thượng lập một tòa cao ngất cung điện, cao cao tường gỗ kéo rất dài, càng như là một cái sơn trại.

"Tìm đối địa phương,"

Lí Hổ lạnh giọng nói.

Yếu thực gặp được này đánh lén người của chính mình, Lí Hổ liền tưởng nhất huyết này sơn trại, ai kêu bọn họ mắt bị mù, chọc tới chính hắn một sát thần.

Bốn người đi tới tường gỗ biên, vây quanh tường gỗ về phía trước đi đến, nhất chén trà nhỏ gặp thời gian, đã tìm được đại môn chỗ, Lí Hổ làm cho tam nữ lúc này chờ, chính mình tiến lên điều tra, nhân vừa xong đại môn phụ cận, đột ngột vài tiếng gào thét, Lí Hổ thân hình về phía sau nhất lui, hắn vừa trạm thượng hơn mấy chi run run phát ra ong ong vang tên.

"Lực đạo không nhỏ a."

Lí Hổ nhìn xâm nhập mặt tên, cảm thán nói.

Ngẩng đầu hướng cửa gỗ phía trên vừa thấy, tường gỗ thượng đang có vài cái trì cung người lạnh lùng nhìn chính mình, trong đó một người nam nhân la lớn: "Người tới người nào, dám xông vào Tiêu Dao cung cấm,"

Nơi này chính là Tiêu Dao cung, Lí Hổ xì một tiếng phá lên cười, tùy theo đối với người nọ trả lời: "Các ngươi này không phải những kẻ trộm thôi, có thể nào tên là Tiêu Dao cung, thật sự là cười chết người."

"Ngươi dám nhục nhã ta cung."

Người nọ lạnh giọng nói, lại lạp cung bắn ra tên, này hắn vài cái cũng lạp cung liền bắn.

Nhưng là bọn họ bắn ra tên tốc độ rất nhanh, nhưng là chống lại tốc độ nhanh hơn Lí Hổ, bọn họ chính xác lại thật sự là rối tinh rối mù, ngay cả Lí Hổ gót chân đều theo không kịp.

Thay nhau bắn không trúng, bọn họ đều mắt lộ sợ hãi than, Lí Hổ cũng không ở theo chân bọn họ đùa giỡn, thân hình một cái lướt ngang, chân đá tường gỗ, người nhẹ nhàng thượng tường, đứng ở trên tường, Lí Hổ vẫn chưa dừng lại, xoay người thủ hạ tường gỗ một mảnh vụn gỗ, phủi liền hướng vài cái cung tiến thủ ném đi qua.

Chỉ nghe vài tiếng kêu thảm thiết, mấy cung tiến thủ tất cả đều bị vỡ vụn vụn gỗ đánh trúng, nhưng là Lí Hổ không có đau hạ sát thủ, chính là làm cho bọn họ cánh tay trúng chiêu, không bản sự ở kéo cung tiễn.

Tường gỗ thượng phát sinh hết thảy, kinh động tường trung người, hơn mười cái mặc vải thô y đại hãn, quát to hướng Lí Hổ bên này xông tới, nhưng là bọn họ cũng đều thấy được chính mình đồng bạn bị thương, đến Lí Hổ phụ cận, lại không một người dám lại đây công kích Lí Hổ.

Nhìn xuống này đó tội phạm, Lí Hổ cao giọng quát: "Gọi các ngươi đầu mục đi ra gặp ta, bằng không ta liền huyết tẩy các ngươi sơn trại."

"Ha ha, thật sự là dõng dạc."

Phía dưới một cái tráng hán ngửa đầu cười nói.

Những người khác cũng đều giống nhau, đi theo cười vang lên.

Như thế coi rẻ, làm cho Lí Hổ cảm thấy sát khí, dưới chân vừa động, nhân đã đến kia cái thứ nhất nói chuyện tráng hán trước người, thủ duỗi ra, kháp kia tráng hán cổ nhắc tới giữa không trung, chỉ nghe răng rắc một tiếng cốt liệt thanh, kia tráng hán đầu nhất oai, cả người không ở nhúc nhích.

Lí Hổ nhẹ buông tay, tráng hán thân mình rơi xuống thượng, lại như một bãi rỉ ra giống nhau, hiển nhiên đã không có mệnh.

"Ta đang nói một lần, cho các ngươi đầu mục đi ra gặp ta."

Lí Hổ mặt lộ vẻ hung quang, nhìn còn lại người ta nói nói.

Những người này vừa thấy đồng bạn khinh địch như vậy chết thảm, đã sớm rời khỏi thật xa, vài cái càng sâu, bị dọa đến chạy đi tán loạn.

Không đến một hồi, đã có mấy trăm nhân ở chung quanh tụ tập, nhưng là bọn họ đều cách Lí Hổ vẫn duy trì khoảng cách, ngay tại Lí Hổ chuẩn bị tối hậu thư khi, lại nghe người trước mặt đàn một trận xôn xao, ở đám người tránh ra một cái nói khi, ba cái mặc lam bạch hắc váy nữ nhân hướng đã biết biên đi rồi đến.

Mà ở ba nữ nhân phía sau, còn lại là mấy áo trắng nữ nhân, Lí Hổ vừa thấy, kia vài cái áo trắng nữ nhân, trong đó còn có vài cái đầu vai mang thương, vừa thấy liền biết chính là bị chính mình thương đến người đánh lén.

"Các hạ là ai? Vì sao đến ta Tiêu Dao cung?"

Đứng ở trước nhất tam nữ nhìn từ trên xuống dưới Lí Hổ, mặc lam váy nữ nhân trầm giọng hỏi.

Lí Hổ vẫn chưa trả lời, mà là ánh mắt nhìn chằm chằm các nàng, tứ vô đạn kị một phen đánh giá, này tam nữ diện mạo cũng không sai, lam váy nữ nhân màu da thiên hắc, dáng người cũng rất no đủ, khuôn mặt lại mượt mà đáng yêu, hắc cũng không có ngăn trở của nàng mỹ mạo.

Mà kia áo trắng nữ nhân, màu da lược bạch, xứng thượng áo trắng, đổ làm cho người ta nhìn có chút không thích ứng, chính là kia một đầu tóc hồng, cùng một đôi dài nhỏ mắt xếch, hồn xiêu phách lạc bàn lộ ra quyến rũ sắc, dáng người so với lam váy nữ nhân lược kém cỏi một ít, nhưng cũng không sai.

Hắc y nữ nhân còn lại là ba người trung để cho Lí Hổ tâm động một vị, dáng người khéo léo linh lung, hé ra mặt trái xoan, thấy thế nào đều là cái không đầy mười tám tuổi tiểu cô nương, dáng người cũng là trong đó tốt nhất một vị.

Như thế ba mỹ nữ, dĩ nhiên là này sơn trại đầu mục, thực tại làm cho Lí Hổ có chút, mà này áo trắng cô gái, các diện mạo cũng đều bất phàm, cùng này đó diện mạo xấu xí lão gia nhóm cùng một chỗ, thật sự là không hợp nhau một đạo kỳ cảnh.

Áo trắng nữ tử nũng nịu quát: "Ta đại tỷ hỏi ngươi nói đâu, ngươi như thế nào cũng không trả lời đâu?"

"Ta đang đợi sơn trại đầu mục, các ngươi nữ nhân gia, vẫn là trở về giặt quần áo nấu cơm đi."

Lí Hổ vẻ mặt khinh thường nói, kỳ thật hắn đã nhìn ra, này ba nữ nhân chính là này sơn trại đầu mục, nhưng là nói như vậy, vì chọc giận các nàng.

"Ngươi thật sự là mắt bị mù, chúng ta chính là chủ nhân nơi này, tiêu dao tam tiên nữ."

Kia hắc y nữ nhân mặc dù thoạt nhìn thực nhu nhược, nhưng là nói ra trong lời nói, lại thực không nhận tội Lí Hổ thích.

Hắn nhìn chằm chằm kia hắc y nữ tử nói: "Tiểu cô nương, ngươi nhiều, đại nhân nói nói, ngươi một tiểu nha đầu lừa đảo, lúc này sáp cái gì miệng."

Lí Hổ trong lời nói âm vừa, hắc y nữ tử thân hình nhất túng, trong miệng quát lên một tiếng lớn, chỉ thấy nàng theo trong tay áo rút ra nhất tú kiếm, đại bằng giương cánh bàn hướng Lí Hổ thẳng tắp đâm tới.

"Tam muội, đừng hành động thiếu suy nghĩ."

Áo lam nữ tử sốt ruột hô, nhưng là hắc y nữ tử thế nào còn thu trụ, hơn nữa Lí Hổ ngôn ngữ tướng kích, nàng nhất định phải giết người này.

Lí Hổ động cũng không động, ngửa đầu cười tủm tỉm nhìn hắc y nữ tử tú kiếm đâm tới, làm kiếm kia tiêm, tức yếu đâm đến Lí Hổ yết hầu khi, hắn mới khoan thai xuất thủ, lại chính là dương tay nắm chặt, gặp kia tú kiếm đoan thủ khống cho trong tay, nhẹ nhàng Lôi kéo, kia hắc y nữ tử lập tức bị dắt té rớt xuống dưới.

"A......"

Nàng nũng nịu nhất kêu, thân mình tưởng lui, nhưng là lại hoàn toàn đã không có khống chế thân mình quyền lợi.

Sắp ném tới thượng khi, hắc y nữ tử chỉ cảm thấy bên hông bị lãm, trước mắt như đúc hồ, nhân đã bị bế đứng lên.

Nhìn này nam nhân ôm chính mình, hắc y nữ tử mặt đỏ lên, thân thể vặn vẹo, lại căn bản thoát khỏi không được này nam nhân hai tay trói ôm.

"Đừng uổng phí khí lực, nếu ngươi có thể theo ta trong lòng giãy, ta gọi ngươi một tiếng tiên nữ."

Lí Hổ biên hưởng thụ nàng thân thể mềm mại, biên ra tiếng nói.

Hắc y nữ tử trừng mắt Lí Hổ, chửi ầm lên nói: "Mau đưa ta buông ra, bằng không ta tất phế đi ngươi này hai tay cánh tay."

Lí Hổ không chút nào yếu thế nhìn chằm chằm nàng, cười nói: "Tốt, ta đổ muốn nhìn một chút, ngươi còn có cái gì bản sự."

Chương 270: lầm trảo tiêu dao cầm meo meo

Lí Hổ ôm ấp hắc y cô gái, cố ý cùng nàng thiếp thậm nhanh, cảm thụ được nàng trước người hai luồng thánh nữ phong bị chính mình áp biển đi xuống, Lí Hổ lại vui sướng vô cùng, cười thầm suy nghĩ nói, nhìn ngươi này tiểu cô nương, có thể có gì phương pháp đối phó ta.

Ngay tại hắn tâm ngươi đoán nghi hắc y cô gái hội dùng biện pháp gì, thoát ly chính mình như bàn ê-tô tử hữu lực song chưởng, đột ngột trong lúc đó, hắc y cô gái cả người nổi lên một cỗ hắc vụ, Lí Hổ chỉ cảm thấy song chưởng nóng bỏng, tính cả đời trước đều như hỏa thiêu bàn đau nhức đứng lên, trong nháy mắt, trước người quần áo tựa hồ bị ăn mòn một phen hư thối, Lí Hổ mang buông ra thủ, nhân về phía sau mau lui vài bước.

"Hừ, tự tìm khổ ăn."

Hắc y cô gái trắng liếc mắt một cái Lí Hổ nhẹ giọng nói.

Lí Hổ hướng hai cánh tay vừa thấy, đã muốn có chút hắc thanh, hiển nhiên này hắc vụ đều cũng có độc, hắn thầm mắng chính mình rất sơ sẩy đại ý, loại này thời điểm, có thể nào đã quên tế ra nội lực hộ thân, kim cương tráo đã tu luyện đến hoàn mỹ cảnh giới, nhưng là Lí Hổ cũng biết, này kim cương tráo cũng không phải hoàn toàn tồn tại, nói cách khác, chỉ cần thôi phát, này kim cương tráo tài năng sử xuất.

"Ha ha, tiểu nha đầu, quả nhiên thật sự có tài."

Lí Hổ ngửa đầu cười nói.

Hắc y cô gái hai tay về phía trước, cả người hắc vụ tái khởi, nàng cười lạnh nói: "Cho ngươi nếm thử ta Tiêu Dao Lan lợi hại." Lời của nàng âm vừa, Lí Hổ thân mình động cũng không động, đã thấy này quay chung quanh hắc y cô gái Tiêu Dao Lan hắc vụ, thế nhưng toàn bộ tụ tập ở nàng trước mặt, thành một cái tên bộ dáng, chỉ nghe Tiêu Dao Lan một tiếng hét to: "Độc tiễn Phá Thiên."

Kia hắc vụ hình thành tên lập tức sưu một tiếng, hướng Lí Hổ đánh úp lại, Lí Hổ trốn cũng không trốn, tên đến Lí Hổ phụ cận, đột nhiên phịch một tiếng bạo liệt mở ra, hắc vụ nhất thời bao phủ trụ Lí Hổ, làm cho những người khác đều nhìn không tới vụ trung tình cảnh.

"A...... Này vụ có độc, thiên nột, ta muốn bị độc chết,"

Vụ trung truyền đến kêu thảm thiết.

Tiêu Dao Lan thu hồi hai tay, chống nạnh phá lên cười, một lát không thấy vụ trung truyền ra tiếng kêu, nàng liền trở lại đối với lam váy nữ nhân cùng quần trắng nữ nhân tranh công nói: "Hai vị tỷ tỷ, tiểu muội biểu hiện không tầm thường đi, ta này khói độc cũng luyện được Lô hỏa thuần thanh đi."

Lam váy nữ nhân lắc lắc đầu, tựa hồ thực không hài lòng.

Tiêu Dao Lan quyệt miệng hỏi: "Cầm tỷ, ngươi lắc đầu là cái gì ý tứ?""Ngươi rất kiêu ngạo, người này võ công không cao, bị ngươi khói độc giết chết, nhưng nếu võ công cao cường giả, từ lúc trước tiên đánh chết ngươi, thế nào còn có thể với ngươi vô nghĩa."

Tiêu dao cầm khiển trách.

Một bên áo trắng nữ nhân cũng nói: "Đúng vậy, tiểu muội, lần sau không cần tái làm chuyện điên rồ, bị kia nam nhân buôn bán lời tiện nghi, ngươi cảm thấy tốt lắm ngoạn thôi."

"Hương tỷ, ta không phải mới vừa ở đùa giỡn, hai tay của hắn, ta thật sự thoát khỏi không được, nếu không khói độc ăn mòn hắn da thịt, hắn như thế nào dễ dàng rời tay phóng ta."

Tiêu Dao Lan tranh cãi nói, nguyên lai chính mình hai cái tỷ tỷ, còn tưởng rằng chính mình bị nhốt trụ, là ở hay nói giỡn.

Nàng như vậy vừa nói, tiêu dao cầm cùng tiêu dao hương hỗ thị liếc mắt một cái, đồng thời hô: "Tiểu muội, mau tới đây."

Tiêu Dao Lan hồn nhiên không biết hai vị tỷ tỷ kêu chính mình có ý tứ gì, ngây ra một lúc, vừa bán ra cước bộ, lại thấy kiều cổ bị nhất chích bàn tay to phủ nhéo một chút, nàng cả kinh, trở lại chính là hai tay đánh ra, chỉ nghe phịch một tiếng, nàng đánh ra hai tay như là giã ở tại cứng rắn trên tảng đá.

"Hảo nhuyễn cổ cánh hoa a, phát dục thật tốt."

Trước mặt nam nhân đáng khinh cười nói.

Tiêu Dao Lan kinh Ngạc nhìn chính mình song chưởng lạc điểm, đúng là vừa rồi cái kia nam nhân bộ ngực, đã biết chưởng kình cũng không nhỏ, nhưng là nhưng không có làm cho này nam nhân cước bộ di động một chút, hơn nữa cứng rắn da thịt, bực này nội công hộ thể công phu, Tiêu Dao Lan khả chưa bao giờ gặp qua.

Ngay tại nàng tưởng lui về phía sau là lúc, Lí Hổ sớm thân thủ điểm ở của nàng nách hạ, Tiêu Dao Lan không thể động đậy, hai mắt chớp chớp căm tức hắn.

Lí Hổ sau này nhìn mắt mặt khác hai cái nữ đầu mục, vui cười nói: "Cầm Hương Lan, ha ha, thật sự là cười tử ta,"

"Thả ta muội muội."

Tiêu dao cầm gặp Tiêu Dao Lan hai tay về phía trước vẫn không nhúc nhích, liền biết nàng đã bị điểm huyệt nói.

Lắc lắc đầu, Lí Hổ nhìn chằm chằm Tiêu Dao Lan cực đại thánh nữ phong, tà cười nói: "Như vậy sao được, ta còn không báo thù đâu, hôm qua các ngươi trong cung nhân sẽ thưởng của ta nữ nhân, bị ta giết, hôm nay lại ở dưới chân núi dùng ám khí đánh lén ta, hiện tại này tiểu nha đầu, dụng độc vụ tưởng độc chết ta, ai, này cừu thật sự là càng kết càng sâu,"

Tiêu dao cầm gặp Lí Hổ nói ra này lời nói, không khỏi cả giận: "Ngươi quả thực chính là vu hãm, ta trong cung người, đều thực thủ quy củ, như thế nào thưởng của ngươi nữ nhân."

"Ha ha, vu hãm bọn họ này bại hoại lại có có ý tứ gì, cái kia lấy lưỡi búa to nhân giết ta đi theo người, vừa chuẩn bị thưởng ta nữ nhân thượng Tiêu Dao cung, ta nghĩ này đó ngươi nhất định đều biết nói đi."

Lí Hổ cười lạnh nói.

Mặc đồ trắng váy tiêu dao hương cả giận nói: "Thúi lắm, ngươi giết chúng ta nhân, còn như thế vu hãm bọn họ."

"Mỹ nhân, nhìn ngươi bộ dạng khá tốt, vì sao nói chuyện như thế thô tục a, ngay cả thí đều có thể theo ngươi đi ra, xem ra ngươi cũng hương không thế nào đi nga."

Lí Hổ khinh thường nhìn nàng trêu đùa.

Hắn trong lời nói hoàn toàn làm cho tiêu dao hương chọc giận, cùng nàng giống nhau tức giận còn có tiêu dao cầm, xem tiêu dao hương chỗ xung yếu hướng Lí Hổ, tiêu dao cầm thân thủ ngăn cản nàng, lạnh lùng nhìn chằm chằm Lí Hổ nói: "Là ngươi lần nữa khí thế bức nhân, cũng đừng trách ta."

Lí Hổ bối thủ mà đứng, cười nhìn tiêu dao cầm.

Mà tiêu dao cầm thế nhưng ngồi xếp bằng ở tại thượng, hai tay như là đánh đàn giống nhau tư thế, hai tay liên tục dao động trong người tiền, Lí Hổ là nhìn không ra nàng khiến cho cái chiêu gì sổ, nhưng cảm thấy một cỗ cường đại nội lực ở tiêu dao cầm trước người hình thành.

Chính là khoảnh khắc công phu, tiêu dao cầm trước người hai chân thượng, thế nhưng hư không xuất hiện một cái đàn tranh, kia đàn tranh rất kỳ quái, tựa hồ là tiêu dao cầm nội lực biến thành, mà nàng hai tay càng phát ra dao động rất nhanh, mặc dù không cầm huyền, đã có du dương tiếng đàn xuất hiện.

"Hảo công phu."

Lí Hổ một tiếng cảm thán.

Đã thấy tiêu dao cầm một tay đột nhiên về phía trước vung lên, của nàng trong miệng hô lên: "Thiên cầm ma âm."

Từng đạo cầm huyền biến thành khí, nhanh chóng hướng Lí Hổ đánh úp lại, thượng bị cầm khí quát ra thật sâu nứt ra, Lí Hổ chưa bao giờ gặp qua như thế chiêu số, cho dù chính hắn, cũng khó dùng nội lực thôi phát ra như thế luống cuống khí.

Hắn thầm nghĩ một tiếng đến hảo, hai tay đột nhiên hóa quyền, khuynh thân về phía trước oanh ra, một tiếng hổ gầm, rõ ràng là Lí Hổ tuyệt chiêu hổ báo Lôi âm, tiếng đàn khí cùng hổ báo Lôi âm chạm nhau bính, phịch một tiếng nổ, ở Lí Hổ trước người không thượng, hai khí cho nhau mão chừng kính đối kháng, sứ mặt tạc ra một cái động lớn, mà Lí Hổ cũng bị khí kình đỉnh về phía sau lui vài bước, mới lảo đảo đứng vững.

"Tiếp chiêu."

Người khác vừa đứng vững, theo sau mà đến tiêu dao hương cũng đánh ra một chưởng, vô số đóa hoa hướng ám khí giống nhau bay tới, Lí Hổ cũng không e ngại, thân hình chưa động, chính là tế ra kim cương tráo hộ thể, đóa hoa đến hắn trước người, binh lách cách bàng một trận loạn tưởng, tất cả đều nổ thành mảnh vụn.

"Mê hương."

Có thể ngăn trụ đóa hoa, nhưng là Lí Hổ lại không nghĩ rằng kia nổ thành mảnh vụn đóa hoa, thế nhưng phiêu ra mùi, hắn chính là ngửi mấy khẩu, đốn thấy đầu vựng trầm.

May mắn tiêu dao hương vẫn chưa truy kích, mà là giải Tiêu Dao Lan huyệt đạo, cùng nàng cùng nhau thối lui đến tiêu dao cầm bên người, tiêu dao cầm như trước ngồi xếp bằng trên mặt đất, mà tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan đứng ở nàng phía sau, đột nhiên đi ra chưởng đánh ở tiêu dao cầm trên người.

"Hừ, cho ngươi kiến thức kiến thức chúng ta Tam tỷ muội lợi hại đi."

Tiêu dao cầm hai mắt nhìn chằm chằm Lí Hổ, lạnh lùng nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu, nội lực bức ra mê hương, lập tức cẩn thận lên, chính mình cho tới bây giờ đến thần điêu, còn chưa bao giờ gặp được như thế cường địch, cho dù là thiên hạ thơ ngũ tuyệt Hồng Thất Công cùng Hoàng Dược Sư, cũng không là chính mình địch thủ, nhưng là này ba nữ nhân, lại làm cho Lí Hổ phi thường cẩn thận rồi đứng lên.

Hắn không tiếp thu vì là chính mình sơ sẩy đại ý, bởi vì này tiêu dao tam tiên nội lực cổ quái, là hắn chưa bao giờ gặp được quá, trong lòng cười lạnh một phen, Lí Hổ cả người trường bào không gió tự cổ, hai đấm nhất toản, không khí đều phát ra bang bang bạo vang.

"Tiêu dao tam bộ khúc."

Tiêu dao tam tiên nữ cùng nhau la lớn.

Từng đạo càng cuồng dã cầm huyền khí, theo tiêu dao cầm đàn tranh thượng tung bay mà ra, cầm huyền khí giống như một phen cây đại đao, bay thẳng mà đến, Lí Hổ khóe môi nhếch lên tà cười, thân mình đột nhiên hướng không trung bay đi, kia cầm huyền khí, lập tức đuổi theo.

"Là các ngươi bức của ta."

Lí Hổ thầm nghĩ trong lòng.

Một tay giơ lên trình con dao trạng, đột nhiên tư tư tiếng động ở hắn trên đầu vang lên, Lí Hổ ngẩng đầu nhìn đi, bàn tay chung quanh quả nhiên sinh ra Lôi điện, đây là chiến thần đồ lục cường đại chỗ, Lôi điện càng phát ra mạnh mẽ, cũng sinh ra càng ngày càng nhiều, chính là trong nháy mắt, Lôi điện đã nhiễu đầy cánh tay hắn.

Này cầm huyền khí khoảng cách Lí Hổ còn có ngũ thước khoảng cách khi, liền tất cả không trung biến thành hư ảo, đây là chiến thần đồ lục cường đại hộ thân chân khí, mặc kệ vật gì, khoảng cách Lí Hổ ngũ thước khoảng cách, liền tuyệt không sẽ ở đi tới, Lí Hổ cũng biết, này hộ thân chân khí, chích nhằm vào nội lực so với chính mình nhược nhân, nếu gặp được cường địch, này chân khí tựa hồ cũng khởi không đến tác dụng.

Hắn chiêu số rung động phía dưới sở hữu nhân, này tiểu lâu la đã sớm bốn phía trốn vô tung vô ảnh, mà tiêu dao tam tiên nữ lại còn tại tại chỗ, giương mắt kinh Ngạc nhìn như sấm thần bình thường Lí Hổ, trong lòng không một không đúng Lí Hổ chiêu số e ngại.

"A......"

Lí Hổ gầm lên giận dữ, một tay xuống phía dưới bổ tới.

Lôi điện mang theo vô tận nội lực, hóa thành một phen Lôi đao, hướng tiêu dao tam tiên nữ đánh tới, Lôi đao chưa tới, đao khí đã đến, tam nữ chung quanh mặt toàn bộ quay cuồng dựng lên, mà các nàng quần áo, tức thì bị đao khí phá tan thành từng mảnh, mắt thấy Lôi đao sẽ đánh tới ba người trên người.

"Các ngươi chạy mau, ta đến chống đỡ."

Tiêu dao cầm đứng lên, cả người nội lực tế ra.

Tiêu dao hương hô lớn: "Phải đi cùng nhau đi."

"Đúng vậy, đại tỷ, chúng ta không cầu cùng năm đồng nguyệt sinh, nhưng cầu cùng năm đồng nguyệt tử."

Tiêu Dao Lan cũng nói.

Ba người thấy chết không sờn cùng nhau tế ra nội lực, muốn ngăn cản Lôi đao, nhưng là hôm nay Lôi biến thành đao, lại khởi là các nàng có khả năng ngăn cản trụ, kia đao khí đánh xuống khi, tam nữ nhắm hai mắt lại, một giây hai giây đi qua, ba người đều kỳ quái, Lôi đao vì sao còn không có đánh xuống đến.

Tiêu dao cầm chậm rãi mở mắt, lập tức chấn kinh rồi.

"Ngươi...... Ngươi vì sao phải như vậy?"

Lời của nàng làm cho này hắn nhị nữ cũng mở mắt, làm nhìn đến Lôi đao ngay tại trên đầu, mà cái kia sử xuất như thế kinh hãi chiêu số nam nhân, lúc này thế nhưng đứng ở tiêu dao cầm trước người, lấy tay nắm Lôi đao lưỡi dao, khóe miệng tràn ra đỏ tươi máu.

Lí Hổ mỉm cười nhìn tam nữ, gằn từng chữ: "Ta và các ngươi bản vô thù oán, giết các ngươi ta khả luyến tiếc."

Tam nữ ngẩn ra, trong lòng đồng dâng lên cảm động chi tâm, này nam nhân sở tác sở vi, làm cho các nàng động dung,

Lôi điện chậm rãi tiêu tán, Lí Hổ thủ lại như là chặt đứt giống nhau thùy xuống dưới, một cái lảo đảo, về phía trước oai ngã đi qua.

Tiêu dao tam nữ lúc này tất cả đều xích thể, quần áo sớm bị đao khí phá tan thành từng mảnh, không để ý y không che thể xấu hổ, tiêu dao cầm thân thủ đỡ Lí Hổ, cũng không tưởng Lí Hổ vốn là tưởng thân thủ mượn nàng thân mình không ngã, nàng duỗi ra thủ, Lí Hổ thủ lập tức thân sai lầm rồi địa phương, đặt tại nàng cực đại thánh nữ phong thượng.

Chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay mềm nhũn, Lí Hổ nghiêng đầu thuận thế tựa vào tiêu dao cầm trên đầu vai, đỡ lấy hắn tiêu dao cầm căn bản không biết Lí Hổ là giả trang, trên đời này nào có chính mình sử xuất chiêu số lại bị thương chính mình đứa ngốc, Lí Hổ nếu có thể sử xuất chiến thần đồ lục, lại như thế nào khống chế không được nó.

"Hảo nhuyễn hảo đại a."

Lí Hổ hai tay trảo gắt gao, trong lòng cảm thán,

Tiêu dao cầm giúp đỡ hắn, vẻ mặt đỏ ửng, thẹn thùng nói: "Ngươi làm sao vậy? Không có việc gì đi."

Mặc kệ nàng như thế nào lay động, Lí Hổ chính là từ từ nhắm hai mắt làm bộ như ngất, tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan đi tới, nhìn đến Lí Hổ hai tay bắt được chính mình đại tỷ thánh nữ phong, cùng là vẻ mặt khiếp sợ, nhưng là cũng đều không nói gì.

Đẩy ra hắn không thể, tiêu dao cầm chỉ phải nhìn chính mình hai cái muội muội nói: "Nhanh đi lấy quần áo, nếu như bị này nam nhân nhìn đến, chúng ta còn làm như thế nào bọn họ lão đại."

Tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan xoay người vừa muốn khứ thủ quần áo, đã gặp xa xa chạy tới mười hai cái nữ nhân, nhìn đến các nàng trong tay cầm quần áo, tiêu dao hương lập tức trở lại nói: "Mười hai tinh sát mang tới,"

Chương 271: lưu manh ca ca

Mặc hồi quần áo, tiêu dao cầm mới có thể đẩy ra Lí Hổ, thấy hắn khóe miệng tràn ra máu tươi, hiển nhiên bị thương không nhẹ, cùng tiêu dao hương liếc nhau, tiêu dao cầm mang phân phó nói: "Mười hai tinh sát, tốc nâng hắn đi của ta trong phòng."

"Tỷ tỷ, hắn nhưng là giết chúng ta trong cung nhân địch nhân, ngươi tưởng cứu hắn bất thành?"

Tiêu Dao Lan ra tiếng nói.

Tiêu dao hương vẻ mặt lo lắng nhìn Lí Hổ, nhẹ giọng nói: "Hắn đối chúng ta không có địch ý, nếu không phải chúng ta nhân trước nhạ hắn, hắn lại như thế nào lên núi đến."

Gặp Lí Hổ bị nâng đi, tiêu dao cầm trên mặt đỏ ửng còn chưa rút đi, nghĩ đến vừa rồi bị kia nam nhân cầm lấy thánh nữ phong, nàng ký có chút tức giận lại có chút ngượng ngùng kích thích, trở lại nhìn Tiêu Dao Lan, nói: "Nhị muội nói rất đúng, hắn cùng chúng ta không có cừu oán hận, nói sau người này võ công cao cường, không biết là giang hồ người nào môn phái nhân, chúng ta tội gì ở gây thù hằn."

Hai cái tỷ tỷ đều nói như vậy, Tiêu Dao Lan cũng chỉ có thể nuốt xuống yếu tố khổ, trong lòng lại thầm nghĩ, đại tỷ của ngươi thánh nữ phong đều bị kia nam nhân bắt, nếu bình thường, chính là nam nhân nhiều nhìn ngươi vài lần, cũng không biết tử bao nhiêu lần.

Ba người xoay người muốn đi xem kia nam nhân thương thế, đã thấy trong cung vài cái thủ vệ nhân hướng này chạy tới, đợi bọn hắn đến trước mặt, tiêu dao cầm khiển trách: "Kích động cái gì."

Trong đó một người nam nhân nuốt khẩu nước miếng, hấp tấp nói: "Không tốt, chủ nhân, bên ngoài có ba nữ nhân quát to, muốn chúng ta còn các nàng phu quân."

Tiêu dao cầm ngẩn ra, lập tức gật gật đầu nói: "Đem các nàng mời vào đến, nhớ kỹ nhất định phải lễ đãi các nàng."

Mấy nam nhân lĩnh mệnh, hướng đại môn chỗ lại chạy đi.

"Tỷ tỷ, kia ba nữ nhân là cùng này nam nhân cùng nhau, nếu biết các nàng nam nhân bị trọng thương, chẳng phải là yếu đại náo."

Tiêu dao hương lo lắng nói.

Tiêu Dao Lan lại cười nhạt nói: "Mười hai tinh sát xuống núi đánh lén quá các nàng, ba nữ nhân võ công thường thường, nếu các nàng dám nháo, ta sẽ giết các nàng."

"Ngươi lại tới nữa, ngươi giết các nàng, kia nam nhân chẳng phải là yếu ở trong cung đại khai sát giới."

Tiêu dao cầm trầm giọng nói.

Lại bị huấn một câu, Tiêu Dao Lan cũng không biết chính mình sai ở tại làm sao, nếu thưòng lui tới, nàng tiêu dao cầm như thế nào tốt như vậy nói chuyện, cùng Tiêu Dao Lan giống nhau, tiêu dao hương cũng đối tiêu dao cầm đột nhiên chuyển biến, có chút sờ không được ý nghĩ.

Ba người trở lại tiêu dao cầm phòng, vừa mới tiến ốc chợt nghe đến vài tiếng chuông bạc bàn tiếng cười, hướng lý vừa thấy, tiếng cười là thủ hạ vài cái tinh sát nữ phát ra, mà cái kia nam nhân như là không có việc gì nhân giống nhau ngồi ở giường biên, vẻ mặt đáng khinh cười nhìn vài cái tinh sát nữ.

"Chủ nhân......"

Gặp tiêu dao cầm ba người vào nhà, vài cái tinh sát nữ lập tức dừng cười đứng ở một bên.

Lí Hổ cười nhìn tam nữ, cố ý ho khan vài tiếng, mới nói nói: "Các ngươi cũng chưa sự đi."

Nghe được hắn câu hỏi, tiêu dao cầm ba người đều là vẻ mặt buồn bực, này nam nhân rốt cuộc có ý tứ gì, chính mình thương thế cũng không quan tâm, thế nhưng còn quan tâm khởi người khác tới.

"Chính ngươi không có việc gì thì tốt rồi."

Tiêu Dao Lan trên mặt lộ ra bất mãn biểu tình, như là ở trêu đùa Lí Hổ bị thương.

Tiêu dao cầm đi đến Lí Hổ trước mặt, nhìn nhìn hắn mặt thang, sợ hãi than nói: "Các hạ thật sự là cường giả, bị như thế trọng thương, thế này mới một hồi, liền hoàn toàn khôi phục,"

Lí Hổ dừng ở nàng, tự giới thiệu nói: "Ta gọi là Lí Hổ, không cần các hạ các hạ xưng hô, quái không được tự nhiên,"

"Không được tự nhiên cái gì, chúng ta lại cùng ngươi không quen, quản ngươi gọi là gì."

Tiêu Dao Lan còn nói câu, trong giọng nói lộ vẻ đối Lí Hổ phiền chán.

Tiêu dao cầm trắng liếc mắt một cái Tiêu Dao Lan, hồi đầu mỉm cười nói: "Ta gọi là tiêu dao cầm, đây là ta nhị muội tiêu dao hương, nàng kêu Tiêu Dao Lan, tự phong này Tiêu Dao cung cung chủ."

Như thế khách sáo giới thiệu, đổ làm cho Lí Hổ thực thưởng thức của nàng rộng lượng, nữ nhân này nếu không phân rõ phải trái, làm sao càng chính mình như thế khách sáo, nhưng là Lí Hổ trong lòng đã ở tính toán, tiêu dao cầm đối đã biết bàn lễ đãi, có phải hay không có khác ý đồ, cũng nói không chừng.

Một trận hàn huyên, tiêu dao hương mang nói: "Bằng hữu của ngươi đều ở trong cung, nếu thân thể vô phương, vẫn là làm cho các nàng trước nhìn đến ngươi đi."

Nghĩ đến phùng hành ba người, Lí Hổ lập tức đứng lên, chính mình tiến vào lâu như vậy, khẳng định làm cho các nàng lo lắng,

Đi vào một gian phòng, phùng hành cùng võ tam nương ba người, chính lo lắng ngồi ở ghế trên, nghe được tiếng bước chân, ba người tất cả đều hướng người tới nhìn đi qua, làm nhìn đến cầm đầu Lí Hổ khi, tam nữ tất cả đều dính đứng lên, phùng hành cùng võ tam nương lại kích động nhằm phía Lí Hổ, các ủng một bên cánh tay, nghẹn ngào nói xong lo lắng lời nói.

"Ha ha, ta không sao, cho các ngươi lo lắng,"

Lí Hổ trấn an nói.

Phùng hành nhìn mắt hắn phía sau tiêu dao tam tiên nữ cùng mười hai cái áo trắng tuổi thanh xuân nữ tử, nhỏ giọng trách cứ nói: "Hừ, có nhiều như vậy mỹ nữ cùng ngươi, ngươi đương nhiên không có việc gì, cũng biết ta cùng tam nương đều lo lắng gần chết."

"Còn có ta, cũng thực lo lắng hổ ca,"

Gì nguyên quân đi tới, mân mê cái miệng nhỏ nhắn kiều thực nói.

Lí Hổ gật gật đầu, cười nói: "Lần sau sẽ không, này ba vị là Tiêu Dao cung cung chủ, hôm qua đều là hiểu lầm, các nàng thủ hạ giết Tiểu Tứ, các nàng cũng không biết."

Tiêu dao cầm đi tới, vẻ mặt xin lỗi nói: "Thực xin lỗi, nếu ta biết thủ hạ làm ra như thế hạ tam lạm chuyện, ta tuyệt không cô tức dưỡng gian, mà hiện tại bọn họ đều đã chết, hy vọng vài vị không cần ở sinh khí."

"Nói là nói như vậy, là bọn hắn trước giết ta sư đệ, còn muốn khi dễ ta cùng ta nương, này bút trướng có thể nào như thế liền hiểu rõ."

Gì nguyên quân khí thế bức nhân nói.

Lí Hổ giơ lên thủ, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Muội muội, coi như hết."

Gì nguyên quân gặp Lí Hổ nói như vậy, lại nhìn võ tam nương cùng phùng hành đều thành thật đứng ở một bên, lập tức đem muốn nói khí nói nuốt trọn đi xuống.

Trở lại nhìn tiêu dao cầm, Lí Hổ cười vang nói: "Không hòa thuận, hôm nay ở quý cung sở làm việc, còn thỉnh thứ lỗi."

"Đều là ta thủ hạ không hiểu chuyện, sao có thể quái được ngươi a."

Tiêu dao cầm mang cười làm lành nói.

Hai người khách khí lai khách khí đi, nhưng thật ra làm cho hai bên mọi người thực kinh Ngạc, phùng hành ba người đều hiểu biết Lí Hổ tính tình, nếu có ai trêu chọc hắn, thì phải là chỉ còn đường chết, nhưng là này mỹ nữ trêu chọc, Lí Hổ đổ còn không có tính tình.

Tiêu dao hương cùng Tiêu Dao Lan liếc nhau, đều lộ ra cười khổ, các nàng đại tỷ hôm nay biểu hiện khác thường, hiện ra các nàng chưa bao giờ gặp qua một mặt, có ôn nhu thẹn thùng, thế nhưng cũng có hướng người khác giải thích thời điểm, này vẫn là dĩ vãng bá đạo tiêu dao cầm thôi.

Lúc này đã gần đến giữa trưa, Lí Hổ cùng tiêu dao tam tiên nữ hàn huyên nửa ngày, mới quên đi giải các nàng qua lại, nguyên lai này tam nữ là trên giang hồ ba cái môn phái nhân, nhân môn phái ngốc nhàm chán, liền cùng nhau rời khỏi đều tự môn phái đi tới này sơn thượng, hơn nữa tìm được rồi chỗ ngồi này kiến ở sơn thượng cung điện, bởi vì không có người tại đây, các nàng liền chiếm sơn vì vương, tự cho là này cung vì Tiêu Dao cung.

Tiêu dao cầm lệ thuộc trên giang hồ có chút danh tiếng môn phái thiên cầm môn, mà tiêu dao hương còn lại là trên giang hồ chỉ có nữ tử tài năng nhập bang phiêu hương các, Tiêu Dao Lan đổ vô câu vô thúc, muốn nói nàng có môn phái, lại chỉ có một sư phó, muốn nói không có cửa đâu phái, nàng sư phó đã có một cái thực vang dội phái danh, tử môn.

Mà các nàng hỏi Lí Hổ lai lịch khi, Lí Hổ chính là sang sảng cười, nói cho các nàng chính mình không môn không phái, nơi nơi lưu lạc thiên nhai.

"Tốt lắm, ba vị tiên nữ, Lý mỗ lúc này không tiện lâu đãi, cái này cáo từ,"

Lí Hổ đứng dậy chắp tay nói.

Thấy hắn phải đi, tiêu dao cầm mang đứng lên, giữ lại nói: "Lý huynh, chính ngươi đều nói, tứ hải trong vòng giai huynh đệ, chúng ta tuy rằng là nữ lưu hạng người, nhưng cũng biết hảo khách chi đạo, này đều giữa trưa, các ngươi há có thể liền như vậy đi rồi, nói ra đi, người ta còn không nói chúng ta Tiêu Dao cung keo kiệt, ngay cả bữa cơm cũng không quản."

"Ha ha, này có gì phương, chúng ta đều dẫn theo lương khô, vẫn là không cần phiền toái,"

Lí Hổ cười lớn nói, trong lòng lại ở mừng thầm, các ngươi nếu lưu lại ta, ngày sau không muốn đi theo ta Lý mỗ nhân lưu lạc thiên nhai,

Tiêu dao cầm đối một bên tiêu dao hương trừng mắt nhìn, tiêu dao hương lập tức nhẹ giọng cười nói: "Hổ ca, tiểu muội khẩn cầu ngươi lưu lại ăn đốn cơm rau dưa, điểm ấy tính tôi ngươi khả nhất định phải cấp nga."

Hai người đi ra thanh giữ lại, làm cho các nàng phía sau Tiêu Dao Lan một trận tức giận, này nam nhân tiến cung đến, còn muốn kêu muốn giết, hiện tại khen ngược, thành bằng hữu,

"Phu quân, chúng ta cũng đói bụng, cũng đừng cô phụ người ta hảo ý,"

Phùng hành tuy rằng chích cùng Lí Hổ cộng miên mấy đêm, nhưng là Lí Hổ làm người, cùng trên mặt hắn biểu hiện biến hóa, đều trốn bất quá phùng hành ánh mắt, hắn tưởng cái gì, phùng hành đều có thể đoán cái tám chín phần mười.

Lí Hổ gật đầu nói: "Tốt lắm, chúng ta liền lưu lại ăn bữa cơm lại đi, ba vị muội muội thịnh tình khoản đãi này phân tâm, thật sự là làm cho ta không biết như thế nào cảm tạ."

Nhìn hắn đáp ứng lưu lại, tiêu dao cầm giương giọng hô: "Mười hai tinh sát, nhanh đi chuẩn bị rượu và thức ăn, ta muốn hảo hảo chiêu đãi vài vị khách quý."

"Là."

Mười hai cái áo trắng nữ tử, lập tức trả lời, khom người lui đi ra ngoài, trong đó vài cái còn dùng ánh mắt phiêu phiêu Lí Hổ, đó là nâng Lí Hổ tiến tiêu dao cầm phòng vài cái, bởi vì Lí Hổ đứng lên khi, cấp các nàng nói vài cái vui đùa, ở các nàng trong mắt, để lại ấn tượng tốt.

Lại nói chuyện phiếm một lát, mười hai tinh sát trung một cái đến thông báo, rượu và thức ăn đã chuẩn bị tốt.

Tiêu dao cầm đứng dậy hô: "Lý huynh, cùng hai vị chị dâu, nguyên quân muội muội, thỉnh."

"Đừng có khách khí như vậy, chúng ta tựa như người một nhà, ngươi khách khí như vậy, chúng ta cũng không không biết xấu hổ,"

Phùng hành đi qua đi, vô cùng thân thiết kéo lại tiêu dao cầm thủ nói.

Phùng hành như thế thân cận nàng, làm cho tiêu dao cầm lần cảm cao hứng, nàng ôn nhu nói: "Ta muốn có một giống hành tỷ tỷ tốt như vậy tỷ tỷ, vậy thật sự không uổng công cuộc đời này,"

Nghe nàng nói như vậy, trong giọng nói tựa hồ có chút khó chịu, phùng hành vội vàng nói: "Kia cảm tình tốt, ngươi coi như ta là của ngươi tỷ tỷ tốt lắm, chỉ cần ngươi không chê khí."

"Ha ha, tỷ tỷ nói được làm sao nói, ta lại như thế nào hội ghét bỏ, hành tỷ chịu tiểu muội cúi đầu."

Tiêu dao cầm cười nói, đột nhiên phải lạy hạ.

Phùng hành giữ chặt cánh tay của nàng, nói: "Ngươi nếu như vậy, ta cần phải sinh khí, hảo muội muội."

Tiêu dao cầm thẳng đứng dậy, vẻ mặt thiệt tình ý cười, Lôi kéo phùng hành thủ sóng vai ở phía trước đi ra phòng, Lí Hổ cùng gì nguyên quân đi ở cuối cùng, gì nguyên quân nhẹ giọng nói: "Hổ ca, hành tỷ đang làm cái gì a, như thế nào còn tại này nhận thức một cái muội muội."

"Ngươi đương nhiên sẽ không đã hiểu, tiểu nha đầu."

Lí Hổ quay đầu nhỏ giọng nói.

Gì nguyên quân nhất động thân, quyệt miệng nói: "Ai là tiểu nha đầu,"

Lí Hổ hai mắt nhìn chằm chằm nàng cao cao hở ra thánh nữ phong, khóe miệng lộ ra tà cười nói: "Không nhỏ không nhỏ."

Thấy hắn ánh mắt đáng khinh, gì nguyên quân mặt đỏ lên, dịu dàng nói: "Hừ, ca ca khi dễ người ta."

"Ta nào có, như vậy xinh đẹp muội muội, ta như thế nào bỏ được khi dễ a."

Lí Hổ biên nói xong, biên thân thủ ở nàng cổ cánh hoa thượng vỗ nhẹ hai hạ.

Cái này gì nguyên quân mặt càng đỏ hơn, oán trách nhìn Lí Hổ nói: "Lưu manh ca ca."

Lí Hổ thấy nàng như thế đáng yêu, kia thủ đặt ở của nàng trên lưng, tới gần gì nguyên quân lỗ tai, khinh ngữ nói: "Ca ca làm sao lưu manh, không phải là vỗ của ngươi cổ cánh hoa hai hạ thôi, nếu ca ca hôn của ngươi cái miệng nhỏ nhắn, ngươi chẳng phải muốn hét ta thực lưu manh ca ca,"

"Không điểm đứng đắn, không để ý tới ngươi,"

Gì nguyên quân nói xong, chạy chậm đuổi theo phía trước võ tam nương.

Lí Hổ cười thầm nói, hảo nguyên quân, ca ca một ngày nào đó hội thu thập ngươi, cho ngươi ở ta dưới thân con dế.

Hắn cười thực đáng khinh, cũng không tưởng bị hồi đầu nhìn qua Tiêu Dao Lan nhìn thẳng, kia thoạt nhìn chỉ có mười lăm lục Tiêu Dao Lan, thè lưỡi, vừa đáng yêu làm cái mặt quỷ.

"Hừ, Tiêu Dao Lan, đừng đắc ý, có ngươi chịu khổ kêu đau thời điểm."

Lí Hổ thì thào tự nói,

Một đường đi theo mấy người phụ nhân phía sau, Lí Hổ ánh mắt một khắc chưa đình ở mấy nữ kiều cổ thượng đánh giá, nhìn ra các nàng ai kiều cổ màu mỡ cao kiều, lại thầm nghĩ, ai kiều cổ mân mê đến, hội càng quyến rũ......

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau