THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 261 - Chương 265

Chương 262: lão hán thôi sư sư

Kiển chân lấy phán Lí Sư Sư nhìn Lí Hổ đi tới, lí tương mềm tà tựa vào trì trên vách đá, khóe miệng còn lộ vẻ thỏa mãn sau mỉm cười, kia làm cho nàng tim đập thình thịch hung khí, chút không có yếu nhuyễn đi xuống ý tứ, biểu lộ gân xanh thật lớn, làm cho Lí Sư Sư e lệ không dám nhìn thẳng.

Đến nàng trước người đắc lực hổ, nhìn xuống vẻ mặt thẹn thùng Lí Sư Sư, cười nói: "Có phải hay không thực sợ hãi."

Lí Sư Sư ứng tiếng nói: "Không có, ta thực chờ mong hôm nay, càng hy vọng cùng tương tỷ tỷ giống nhau, trở thành nữ nhân chân chính."

Nàng ngẩng đầu, một đôi xinh đẹp đôi mắt còn thật sự nhìn chằm chằm Lí Hổ, kia cao ngất thánh nữ phong thượng, hai niệp tiểu đáng yêu run nhè nhẹ, có thể thấy được lúc này Lí Sư Sư là cỡ nào kích động, kia khô nóng nội tâm chờ đợi, Lí Hổ hung mãnh giữ lấy nàng.

So với chi lí tương, Lí Sư Sư là cái im lặng chút cô gái, nhưng là luận chi hai người dáng người, Lí Sư Sư lại phát dục sớm hơn thục một ít, hỏa bạo có chút đồng cho trưởng thành nữ nhân giống nhau, cực đại thánh nữ phong tỉ lệ, Lí Hổ hai tay sờ lên, cũng không có thể toàn bộ nắm lại đây.

Xúc chi hoạt nộn da thịt, ngón tay lơ đãng gian tảo liêu thánh nữ phong thượng hai niệp tiểu đáng yêu, Lí Sư Sư mặt càng hồng nhẹ giọng ân một chút.

Lí Hổ ngồi xổm xuống thân, nhìn Lí Sư Sư bạc như thiền cánh cái miệng nhỏ nhắn thần, nhịn không được thiếp đi lên, nhẹ nhàng hôn một chút.

"Sư sư, chuẩn bị tốt thôi."

Lí Hổ thủ tham vào nước trung, đến nàng giữa hai chân phấn phùng chỗ, trêu chọc một chút.

Lí Sư Sư gật gật đầu, ân nói: "Là, ta chuẩn bị tốt,"

Lại một lần nữa hôn môi, Lí Hổ vươn lưỡi tham khai tốt lắm nhắm chặt môi, cùng Lí Sư Sư lưỡi chạm được cùng nhau, rõ ràng khả cảm thấy Lí Sư Sư thân thể mềm mại rung rung một chút, hấp hôn trong lúc đó, Lí Hổ một tay cầm này thánh nữ phong, một trận đại lực xoa nắn, khác chích thủ ở nàng phấn phùng chỗ nghiền nát chà xát liêu vài cái.

Ngô ngô tiếng động theo Lí Sư Sư trong miệng phát ra, Lí Hổ mềm nhẹ đối nàng tiến hành liêu yêu, một lát sau, ngồi trên trong nước Lí Sư Sư đứng lên, như hoa sen mới nở bàn mỹ mạo xích thể, tất cả đều loã lồ ở Lí Hổ trước mặt.

Nàng e lệ lấy tay tưởng ngăn trở tiểu huyệt, lại bị Lí Hổ lấy tay đẩy ra, cười nói: "Sư sư, của ngươi hết thảy đều là của ta, còn sợ hãi ta xem thôi."

Nàng không có đáp lời, lại cúi đầu không dám mở miệng, Lí Hổ làm cho nàng đứng ở bên cạnh ao, ánh mắt nhìn chằm chằm phấn nộn tiểu huyệt xem cái không ngừng, thỉnh thoảng còn dùng thủ liêu khởi bên cạnh âm mao, nhẹ nhàng Lôi kéo nhất xả gian, làm cho Lí Sư Sư ăn đau duyên dáng gọi to không thôi.

"Phụ thân, ngươi cũng đừng đậu sư sư, ngươi xem nàng đều nóng nảy."

Lí tương nghỉ tạm một lát, đã khôi phục thần sắc, nhìn đến Lí Hổ như thế đối đãi Lí Sư Sư, có chút bất mãn ở bên nói.

Lí Hổ gật gật đầu, đã biết sao đối Lí Sư Sư, cũng là không công bình, đều là ưa, như thế nào đối đãi lí tương, nên như thế nào đối đãi nàng.

Hoàn trụ Lí Sư Sư thiên eo nhỏ chi, Lí Hổ về phía trước tới gần, dùng miệng hôn ở nàng bụng thượng rốn, dùng sức hấp duẫn dưới, Lí Sư Sư khô nóng bụng, hở ra không ngừng rung động, hai tay giúp đỡ Lí Hổ đầu vai, sợ chính mình rồi ngã xuống đi.

Ồ ồ sóng nhiệt lại tại đây khi theo nàng tiểu huyệt toát ra, theo chân trượt xuống dưới ra, Lí Hổ lúc này mới đứng lên, cô trụ của nàng cổ cánh hoa, làm cho nàng cả người theo bên cạnh ao thoát ly xuống dưới, Lí Sư Sư hai chân tự nhiên cuốn lấy Lí Hổ thắt lưng, cảm thụ được hắn kia quật khởi hung khí, ở chính mình cổ phùng chỗ, một chút có một chút lại vô đụng vào."Hội rất đau, cắn của ta bả vai."

Lí Hổ ra tiếng nói.

Lí Sư Sư ừ một tiếng, quả thực ấn Lí Hổ trong lời nói, khẽ cắn ở hắn đầu vai thịt, đúng lúc này, Lí Hổ đột nhiên đem thân thể của nàng tử xuống phía dưới Lôi kéo, Lí Sư Sư chỉ cảm thấy dưới thân truyền đến xé rách bàn đau nhức, khẩu buông lỏng, hô to một tiếng đau.

Nhưng là Lí Hổ lại như thế nào buông tha cho cơ hội này, đem nàng ôm xuất thủy trì, làm cho nàng nằm ngửa tái bên cạnh ao, hai tay hoàn của nàng chân, hung hăng rất nhanh va chạm đứng lên, ba ba tiếng động tại đây to như vậy cái ao trung quanh quẩn.

Lí tương nhìn, nghe Lí Sư Sư so với chi chính mình còn lợi hại ngâm phụ xướng đáp lại, không khỏi hâm mộ đứng lên.

Nghĩ lí tương vừa rồi nghênh tiếp phương pháp, Lí Sư Sư cũng lắc lư vòng eo, hai luồng tuyết trắng thánh nữ phong trong người tiền lắc lư, một đôi tay ôm lấy Lí Hổ đầu vai, thật dài móng tay cố ý khấu lấy hắn da thịt, tuy rằng sẽ không làm cho Lí Hổ cảm thấy đau, nhưng là như vậy lại càng có vẻ Lí Sư Sư lúc này phản ứng, là cỡ nào kịch liệt.

"Phụ thân......"

Lí Sư Sư cuồng hô,

Lí Hổ càng cổ vũ, cực nóng hai mắt nhìn chằm chằm kia tuyết trắng thánh nữ phong, thân mình rất nhanh mạnh mẽ kích thích không ngừng, kia chặt chẽ phấn phùng, nhất thời hiện ra một cỗ hấp lực, một trận kiều chiến, làm cho Lí Sư Sư thứ nhất ba đến như thế đơn giản lại không mất kích động.

Hứa hứa thở dốc trung, Lí Sư Sư chỉ cảm thấy thân mình bị khống chế được vừa lật, cả người ghé vào trì trên vách đá, Lí Hổ khuynh thân đặt ở nàng phía sau, hung khí lại thẳng đảo Hoàng Long, một trận mềm nhẹ mấp máy, làm cho Lí Sư Sư lại là một phen hãn triệt đầm đìa khoái ý dao động.

Tận trời bàn bay vào bay ra cảm, làm cho Lí Sư Sư vui sướng đến cực điểm, nam nhân dã man giữ lấy, làm cho nàng có các nữ nhân khoái hoạt, giây lát lướt qua, nàng cũng không kham, hai lần phun trào, tước vũ khí không dám ở cùng Lí Hổ ham chiến.

Ôm lấy mỏi mệt không chịu nổi Lí Sư Sư, Lí Hổ tướng nàng phóng cho bên cạnh ao, vừa muốn ở cùng chờ đợi hồi lâu lí tương ở khổ chiến một phen, lúc này bể môn lại bị đẩy ra, dồn dập hỗn độn cước bộ, mấy người vào uyên ương trì.

"Phu quân, ngươi quả nhiên ở trong này."

Nghe được nói chuyện thanh, Lí Hổ nhìn lại, Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh mấy người phụ nhân thế nhưng đều đến đây, các nàng cũng không bởi vì lí tương cùng Lí Sư Sư xích thân mình ở trong này mà cảm thấy ngoài ý muốn, Lâm Hướng Anh chính là nhìn mắt hắn trước người còn dính bạch vật chất lỏng, vẻ mặt lo lắng nói.

"Phu quân, mau đi xem một chút huyết sơn, không biết vì sao nguyên nhân, huyết sơn đỉnh thiên Lôi cuồn cuộn, con mèo nhỏ cùng Tiên Tiên đã muốn trước đuổi trôi qua."

Lí Hổ ngẩn ra, trách không được này cực lạc giới sẽ có tiếng sấm, nguyên lai là huyết sơn bên kia truyền đến, nhất tưởng đến con mèo nhỏ cùng Tiên Tiên, Lí Hổ sắc mặt trầm xuống nói: "Các nàng điên rồi, kia huyết sơn khởi là người bình thường có thể đi, cho dù các nàng có trường sinh bất tử bản sự, không biết rõ ràng sự tình, có thể nào lung tung tiến đến."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ đã phi khởi trường bào, dặn Lâm Hướng Anh đám người ở trong cung chờ, thân mình vừa chuyển, chui vào tường trung không có bóng người.

Tiểu Long Nữ kinh Ngạc nói: "Tỷ tỷ, phu quân khi nào có này chờ bản sự?"

Kia mặt vách tường chút không có bị hao tổn, nhưng là Lí Hổ quả thật là từ kia vách tường tiến vào đi,

Cùng nàng giống nhau có khiếp sợ những người khác đều lắc lắc đầu, Hoàng Dung nhìn lí tương cùng Lí Sư Sư mặc hồi quần áo, thản nhiên nói: "Phu quân không gì làm không được, này huyết sơn chi biến, khủng cùng các nàng có liên quan."

"Dung nhi, ý của ngươi là, Lí Hổ cùng Tương nhi cùng sư sư chuyện, bị mặt trên phản đối."

Lí Mạc Sầu ngón tay trên không, thấp giọng giống như sợ mỗ ta nhân nghe được giống nhau.

Lâm Hướng Anh lắc lắc đầu, cười nói: "Dung nhi, ngươi là buồn lo vô cớ, cụ thể là chuyện gì, vẫn là chờ phu quân trở về đang nói đi."

Tất cả mọi người lui đi ra ngoài, lí tương cùng Lí Sư Sư giống đã làm sai chuyện đứa nhỏ giống nhau, sợ hãi bị Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu trách cứ, sớm đi theo Tiểu Long Nữ đi ra bể.

Chỉ còn lại có Lâm Hướng Anh cùng Hoàng Dung, Lí Mạc Sầu ba người, hai cái trước làm mẫu thân nữ nhân, tự nhiên biết này uyên ương trì lý phát sinh việc.

Hoàng Dung chọn mi nhìn Lâm Hướng Anh cười duyên nói: "Tỷ tỷ, ngươi khả sớm biết rằng phu quân đi vào nơi này, vì sao phải phóng túng các nàng."

Tuy rằng là vẻ mặt ý cười, Lâm Hướng Anh hay là nghe ra Hoàng Dung trong giọng nói một ít thầm oán, các nàng sớm thương nghị, ngày sau sinh nữ trưởng thành, tuyệt không hội nước phù sa lưu cho ngoại nhân điền, nhưng là Hoàng Dung lại nói quá, lí tương cùng Lí Sư Sư phải đến 17,8 tuổi, tài khả cùng Lí Hổ cùng chung nam nữ chi nhạc, như thế thậm sớm, sợ lí tương cùng sư sư quá sớm học cái xấu, không tư học tập, chỉ lo hưởng lạc.

"Dung nhi, ngươi cũng thấy đấy, việc này có thể là ta cùng ngươi có thể ngăn trở, phu quân làm việc luôn luôn rõ ràng, hắn làm như vậy, tự nhiên có hắn đạo lý."

Lâm Hướng Anh sắc mặt không hờn giận nói.

Xem hai tỷ muội sắc mặt không đúng, Lí Mạc Sầu đánh giảng hòa nói: "Các ngươi đừng nói là, phu quân phong lưu vô cùng, này cực lạc giới trung, lại có người nào nữ tử hắn hưởng thụ không thể, chúng ta hiện tại nên lo lắng là, huyết sơn rốt cuộc ra cái gì đường rẽ."

Lời của nàng vừa ra khỏi miệng, Hoàng Dung cùng Lâm Hướng Anh liếc nhau, hiển nhiên huyết sơn đỉnh đột hạ thiên Lôi mới là đại sự, nhưng là các nàng đều vô thượng huyết sơn bản sự, cũng chỉ có thể củng cố giới trung lo lắng lo lắng các nữ nhân.

Huyết chân núi, Lí Hổ khoanh tay mà đứng, Miêu Tiên cùng Tiên Tiên kiển chân nhìn huyết sơn phía trên cuồn cuộn thiên Lôi, cùng là vẻ mặt kiêng kị.

"Hai vị lão bà, các ngươi lúc này chờ, vi phu đi lên nhìn xem."

Lí Hổ ra tiếng nói.

Miêu Tiên cũng không y nói: "Phu quân, chính ngươi đi, ta cũng không yên tâm, ta cũng muốn cùng ngươi cùng đi."

"Ta cũng vậy."

Tiên Tiên cũng nói.

Lí Hổ trở lại chăm chú nhìn hai người, trầm giọng nói: "Chẳng lẽ của ta nói các ngươi cũng không nghe, hôm nay Lôi như thế kỳ quái, các ngươi theo ta đi lên, có năng lực giúp đỡ gấp cái gì, ta có kim cương tráo hộ thể, hơn nữa vô thượng thần công, này nho nhỏ thiên Lôi, sẽ không thương đến ta, nếu là đối ta bất lợi, ta cũng sẽ cấp tốc lui về."

Hai người đều biết Lí Hổ tính tình, hắn trong lời nói chính là mệnh lệnh, ai cũng cãi lời không thể, Tiên Tiên nhìn chằm chằm Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Kia phu quân cẩn thận." Nguồn truyện:

Miêu Tiên gật đầu nói: "Phu quân, nếu là nhất chén trà nhỏ thời gian còn không gặp ngươi xuống dưới, ta liền đi lên, ngươi không cần phải nói, ta tình nguyện bị ngươi thoá mạ, cũng không nguyện nhìn đến ngươi gặp chuyện không may."

Khẽ vuốt hai người đầu vai, Lí Hổ thân hình đột ngột biến mất ở các nàng trước mặt, như thế thuấn di bản sự, Lí Hổ sớm luyện được Lô hỏa thuần thanh, mà này huyết sơn, hắn từ lâu đến sườn núi ở hướng lên trên một ít, ký cách đỉnh núi, đã mất rất xa khoảng cách.

Cùng chi trước kia, này huyết sơn linh khí hỗn độn không chịu nổi, chung quanh linh khí ngưng tụ không tiêu tan, lại phân mấy chỗ linh khí đoàn, từng trận oanh Lôi nổ vang thiên không, Lí Hổ hí mắt nhìn đỉnh núi phía trên đàn Lôi tề hạ trường hợp, thổn thức không thôi.

"Nghiễm Thành tử tiên nhân, ngươi nhưng đừng cùng ta hay nói giỡn, lão tử còn không có sống đủ đâu."

Lí Hổ trầm giọng than thở một câu, khuynh thân cấp tốc hướng đỉnh núi bước vào.

Mắt thấy cách đỉnh núi còn có không đến cây số khoảng cách, Lôi quang lóe ra trong lúc đó, Lí Hổ mắt thường tầm nhìn đã hàng đến mức tận cùng, giống nhau kia Lôi quang điện thiểm chỗ, hình như có một cái đại lộ không biết hướng thế nào kéo dài mà đi.

Càng lên cao đi, thiên Lôi dày đặc càng nhiều, Lí Hổ vẫn chưa khư khư cố chấp, mà là thái ấp thượng thạch tử, hướng sét đánh hạ chỗ ném đi, làm gặp thạch tử bị sét đánh trung, thuấn cấp hóa thành hư ảo khi, Lí Hổ không dám tái đi phía trước đi.

"Kỳ quái."

Lí Hổ tự than thở một tiếng.

Hắn trước mặt chính là cuồn cuộn thiên Lôi phách đánh chỗ, nhưng là này như bát khẩu bàn phẩm chất đáng sợ thiên Lôi, lại ngay cả huyết sơn mặt ngoài đều phách không ra, đến mặt, thiên Lôi là tốt rồi giống bị mặt hấp thu bình thường, không có bóng dáng.

Hắn ở cầm lấy thạch tử về phía trước phao đi, cùng vừa rồi giống nhau, thạch tử bị sấm đánh trung, lại hóa thành bột phấn, nhưng là khi hắn dùng thạch tử trên mặt đất lăn về phía trước đi khi, thạch tử nhưng không có đã bị thiên Lôi công kích, ngược lại rất dễ dàng cổn xuất hơn mười thước xa, dừng lại khi, như trước bình yên vô sự.

Nếu là ta thật sự phạm vào thiên luật, cùng Tương nhi cùng sư sư làm ra trái với lẽ thường việc, ngày đó Lôi đại khả đánh cho ta trên người, nhưng là hôm nay Lôi dầy đặc như thế, đây là cớ gì ? đâu?

Lí Hổ trong lòng nghi hoặc vô cùng, trái lo phải nghĩ trong lúc đó, về phía trước bán ra một bước nhỏ, đã chân hoạt, chân mặt đến thiên Lôi dưới, làm hắn kinh hỉ là, thiên Lôi quả thực không có bổ tới hắn chân mặt, giống như ngày đó Lôi gặp được đáng sợ vật, ở hắn chân trên mặt còn có đúng mực khi, nhưng lại đột ngột tiêu thất.

Có như thế thử, Lí Hổ không ở sợ hãi, nửa thân mình dò đường về phía trước, thiên Lôi cuồn cuộn xuống, lại không một bổ tới hắn trên người, này càng thêm cố Lí Hổ phán đoán, này huyết núi mạo nguyên lai còn có cột thu Lôi hiệu quả.

Chương 263: thổi tiêu nữ nhân

Hành tẩu nửa ngày, Lí Hổ bừng tỉnh tiến vào một cái ảo cảnh hư vô bình thường hoàn cảnh, tính tính chính mình tại đây thiên Lôi bên trong, cũng đi rồi không xa khoảng cách, nhưng là bốn phía nơi nơi như trước là bát khẩu bàn phẩm chất thiểm Lôi, lại vô này hắn vật.

"Đây là cái gì thôi, bày ra thiên Lôi mê ảo trận, rốt cuộc tưởng làm cái gì trò."

Lí khí thế không đánh một chỗ đến, này cực lạc giới nãi Nghiễm Thành tử sáng chế, kia này huyết sơn cùng với này đầy trời hồng Lôi, cũng giai xuất từ Nghiễm Thành tử kiệt tác, hắn rốt cuộc có gì dụng ý, Lí Hổ một chút cũng chưa hiểu được.

Ngay tại Lí Hổ tại chỗ trầm tư suy nghĩ hết sức, lại nghe trước người hình như có giống như vô truyền đến tiếng tiêu, đó là một khúc thực thương cảm tiếng tiêu độc tấu, tiếng sấm tuy lớn, nhưng là kia tiếng tiêu lại rơi vào tay Lí Hổ lỗ tai lý, làm cho hắn kỳ quái vạn phần, cũng Ngạc nhiên không thôi.

Theo tiếng tiêu về phía trước bước vào, rốt cục một cái thạch tử phô thành đường nhỏ hiện ra ở tại trước mắt, Lí Hổ mừng rỡ, bởi vì thạch tử đường nhỏ kéo dài hướng lên trời không mà lên, thiên Lôi nhưng không có xuất hiện ở đường nhỏ thượng, nếu không phải đường nhỏ hai bên đều là màu trắng sương mù, Lí Hổ thực nghĩ đến chính mình đến thăng thiên đường.

Khi hắn bước trên thạch tử đường nhỏ, phía sau thiên Lôi nhưng lại đột ngột biến mất, cùng lúc đó, hắn nhãn giới cũng một chút rộng lớn rất nhiều, nghi hoặc nhìn chung quanh, Lí Hổ mở to hai mắt nhìn, bởi vì lúc này cảnh này, làm cho hắn không thể không kinh Ngạc.

Chung quanh đủ loại hoa đào, một mảnh chốn đào nguyên mỹ mạo thánh địa, hoa đào hương khí xông vào mũi, nhưng thật ra này như là bãi trận hoa đào thánh địa, làm cho Lí Hổ có chút giống như đã từng quen biết cảm giác, hắn biết hoa đào đảo mới có hoa đào trận, nhưng là này huyết sơn đỉnh, cũng hoặc là huyết sơn bên ngoài địa phương, như thế nào sẽ có hoa đào tồn tại.

Hắn hướng xa xa nhìn ra xa mà đi, mắt thấy cách đó không xa từng đợt từng đợt khói nhẹ theo một chỗ dâng lên, Lí Hổ rất tốt kì, nơi này còn có người tích, chẳng lẽ đây là tiên giới? Lí Hổ nghi hoặc vạn phần, cước bộ về phía trước nhất di, tưởng theo lộ đi chỗ đó khói nhẹ dâng lên chỗ.

Mà khi hắn cước bộ di động, trước mặt hoa đào nhưng cũng theo hắn di động, cũng không thấy kia hoa đào căn chui từ dưới đất lên, bực này kỳ quái, làm cho Lí Hổ lâm vào rung lên, này hoa đào trải rộng nơi, bất chính là hoàng lão tà hoa đào đảo thôi, bằng không này hoa đào lại như thế nào vô cớ di động đâu.

Rất tò mò dưới, Lí Hổ lại nhiều phiên thực nghiệm, mặc kệ là hắn bay thẳng mà lên, cũng hoặc là đột nhiên lướt ngang, này đó hoa đào như là có linh tính bình thường, cố tình ngăn đón hắn đường đi, này khả chọc tức Lí Hổ.

"Lão tử không phải kia buồn đầu đứa ngốc Quách Tĩnh, xem ta bị hủy này hoa đào, còn có thể trở ta đi lộ."

Lí Hổ cố ý lớn tiếng quát lớn nói, dương tay làm bộ sẽ xuất thủ, nội lực còn chưa thi triển, lại nghe tiếng tiêu từ xa đến gần.

Ở khoảng cách hắn không đến trăm mét chỗ, một cái bóng dáng đứng ở nơi đó, có thể thấy nàng hai tay quá kiên, trong tay trì đúng là một phen cả vật thể xanh biếc dài tiêu, Lí Hổ nhìn nhìn quen mắt, kia không phải Hoàng Dược Sư tiêu thôi, như thế nào tại đây cái nữ nhân trong tay.

Vì sao sẽ là nữ nhân, bởi vì kia đưa lưng về nhau Lí Hổ nhân lưu trữ một đầu đen thùi tóc dài, chỉnh tề chải vuốt sợi ở một bên, có thể thấy được nàng có chút ửng đỏ vành tai thượng, còn đánh nhĩ mắt, thế giới này nam nhân đánh nhĩ mắt mang vòng tai cũng không thiếu, nhưng là bằng Lí Hổ quan sát nữ nhân số lần đến xem, kia không dám ngay mặt đối mặt chính mình tuyệt đối là cái nữ nhân.

"Khụ, cái kia thổi tiêu nữ nhân, nơi này là địa phương nào?"

Lí Hổ cũng mặc kệ nàng là ai, là nhân là yêu vẫn là thần tiên, dù sao chính mình có thể đi vào nơi này, cũng là có duyên nhân, đối phương yếu thật sự là muốn hại chính mình, sẽ không hội như vậy lao lực hoảng hốt lộng chút hoa đào ngăn đón chính mình,

Nhìn người nọ buông trong tay tiêu, Lí Hổ đợi sau một lúc lâu, mới nghe đối phương trầm giọng nói: "Vì sao vừa mới yếu hủy ta rừng hoa đào?"

Tuy rằng đối phương ngữ khí rất lạnh, nhưng là nghe này tiếng nói, lại mĩ thực, Lí Hổ cười cười, chắp tay nói: "Vị này tiên cô, tại hạ Lí Hổ, mới vừa rồi này hoa đào trận vây ta, không cho ta rời đi, ta mới muốn ra tay nhổ nó."

"Tiên cô? Ha ha......"

Kia nữ nhân vừa nghe đến Lí Hổ trong lời nói, ngửa đầu phá lên cười.

Lí Hổ một trận buồn bực, chẳng lẽ chính mình muốn hét ngươi yêu tinh thôi, trong lòng vừa mới khởi này niệm tưởng, kia nữ nhân lại trở lại hướng Lí Hổ nhìn lại đây.

Bốn mắt nhìn nhau, Lí Hổ khoảnh khắc ngốc lập ở, đó là một đôi như nước trong veo mắt to, nếu không phải nữ nhân này khuôn mặt, Lí Hổ thực nghĩ đến nàng chính là Hoàng Dung, bởi vì này hai mắt mâu cùng Dung nhi quá giống.

Liễu hiệp loan mi dài Lông mi, có thản nhiên ửng đỏ đầy khuôn mặt, cùng kia trương khéo léo đáng yêu môi, đều ở phụ trợ nàng này mỹ mạo, Lí Hổ thật muốn hô to một tiếng Thượng Đế, vì cái gì chính mình tổng hội gặp mỹ nữ.

Kia nữ nhân nhìn chằm chằm Lí Hổ khóe miệng, nhìn kia hôi dầu đều giọt thành một cái tuyến, che miệng cười duyên nói: "Ngươi tiểu tử này, như vậy xem ta làm chi, không sợ ta móc xuống của ngươi tròng mắt thôi."

"Dựa vào......"

Lí Hổ miệng trương thành o hình, này nữ nhân nhất nhăn mày cười đều mê chết người, nhưng là lời của nàng, lại làm cho Lí Hổ cả người rùng mình một cái, chính mình chẳng qua mê đắm nhìn nàng vài lần, về phần móc xuống tròng mắt, như vậy ngoan độc thôi.

"Ngươi còn xem......"

Kia nữ nhân khóe mắt ôm lấy Lí Hổ, đỏ bừng khuôn mặt lại quyến rũ đến cực điểm.

Lí Hổ mang thu hồi ánh mắt, nói: "Tiên cô như thế mỹ mạo, ta lớn như vậy vẫn là đầu thứ nhìn thấy như vậy mĩ tiểu mỹ nhân, không nhiều lắm xem vài lần, không phải xin lỗi chính mình thôi."

Nữ nhân liếc trắng mắt, vung tay lên, Lí Hổ trước mặt hoa đào lập tức vọt đến một bên, Lí Hổ vội vàng chạy đến của nàng phụ cận, lại bị hoa đào ngăn trở trụ.

"Khoảng cách ta muốn ba bước xa."

Nữ nhân hai mắt nhìn Lí Hổ nói.

Lí Hổ ngẩn ra, nghi nói: "Đây là vì sao a, tiên cô."

"Đừng ở bảo ta tiên cô, ta có tên, ta gọi là phùng hành, còn có ta là có phu quân cùng nữ nhi nhân, nam nữ thụ thụ bất thân, cho nên ngươi yếu khoảng cách ta ba bước xa."

Nữ nhân này một mình nói xong.

Nghe nàng nói xong, Lí Hổ trên mặt lộ ra kinh Ngạc, truy vấn nói: "Ngươi vừa rồi nói ngươi gọi là gì?"

"Hừ, không có nghe thanh cho dù, ta dựa vào cái gì nói cho ngươi."

Nữ nhân này còn tát nổi lên kiều đến.

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói: "Phùng hành, Hoàng Dung là ngươi nữ nhi đi."

"Dung nhi, Dung nhi, là ta khởi tên, vị này tiểu ca, ngươi nhận thức nhà của ta Dung nhi a."

Phùng hành đột nhiên tới gần Lí Hổ, nhếch miệng cười hỏi.

Thiên nột, gặp quỷ, Lí Hổ kinh Ngạc sau này lui lại mấy bước, nhưng là hắn nhìn kỹ, thượng còn có phùng hành bóng dáng, hơn nữa vừa rồi nàng tới gần chính mình nói nói, phun ra nhiệt cùng hương hỗn hợp khí, một chút cũng không như là cái người chết.

Phùng hành chọn mi hỏi: "Ngươi làm sao vậy?"

"Không có gì, ta chỉ là muốn đến một việc."

Lí Hổ ra vẻ vẻ mặt trầm tư nói.

Hắn suy nghĩ, này phùng hành xuất hiện, rốt cuộc là cái gì nguyên nhân, nàng không chết, lại bị Hoàng Dược Sư cứu sống, nhưng là lại như thế nào xuất hiện ở huyết sơn đỉnh, hơn nữa xem của nàng biểu hiện, cũng không như là một người bình thường biểu hiện, có chút thần kinh hề hề bộ dáng.

Phùng hành cười hỏi: "Nghĩ đến cái gì ?"

Lí Hổ dừng ở phùng hành, nhẹ giọng hỏi: "Ngươi phu quân ở đâu?"

"Phu quân? Phu quân của ta? Phu quân là ai? Phu quân của ta là ai? Ngươi có biết, nói cho ta biết đi."

Phùng hành nháy ánh mắt liên thanh nói.

Nhìn của nàng biểu tình cùng lời nói gian biểu đạt, Lí Hổ xem như có chút hiểu được, này phùng hành trước mặc kệ vì sao lại ở chỗ này, nhưng là có một chút, của nàng thần trí tựa hồ không rõ ràng lắm, này cũng khó trách, dùng ánh mắt thêm đầu óc, bối hạ Cửu âm chân kinh một nửa, người như vậy lại có bao nhiêu có thể trước sau vẹn toàn, trí nhớ lao lực, tự nhiên chỉ còn lại có một cái thể xác.

Hai tay nhất bối, Lí Hổ mặt nhất banh, trầm giọng nói: "Hành nhi, phu quân lúc này."

Phùng hành như cái tiểu nha đầu bình thường, nhảy bắn nắm ở Lí Hổ cánh tay, dịu dàng nói: "Phu quân, ta rất nhớ ngươi a."

Cảm thụ được nàng thiệt tình dựa vào, Lí Hổ trong lòng căng thẳng, đã biết sao làm có phải hay không rất tà ác, nếu phùng hành thật sự biến thành ngốc cô nhất loại nhân, hắn cho dù chinh phục, lại có cái gì ý nghĩa.

"Ta cũng vậy."

Lí Hổ khinh ôm của nàng bả vai, ôn nhu nói.

Phùng hành hai tay hoàn Lí Hổ vòng eo bế hồi lâu, mới ngẩng đầu nói: "Phu quân, Dung nhi đều dài hơn lớn, ta nghĩ nàng,"

Lí Hổ cười cười, gật đầu nói: "Rất nhanh sẽ cho các ngươi gặp lại, hành nhi, phu quân muốn nghe ngươi thổi tiêu, có không lại cho phu quân diễn tấu một khúc."

Phùng hành đứng ở một bên, xuất ra tiêu, mị nhãn thẳng ngoắc ngoắc nhìn Lí Hổ nói: "Phu quân, của ta tiêu kĩ đều là với ngươi sở học, ngươi xem có phải hay không so với ngươi càng mạnh chút,"

Vừa dứt lời, phùng hành tự cố thổi bay dài tiêu, tiếng tiêu vốn là là cổ điển nhạc khí trung độc đáo một loại, tuyệt vời mà du dương làn điệu, mang theo chút hoạt bát âm điệu, làm cho Lí Hổ tận tình ngửa đầu sướng nghe xong đứng lên.

Hồi lâu sau, một khúc tiếng tiêu thổi tất, phùng hành thu tiêu mà đứng, ánh mắt lại nhìn Lí Hổ phía sau, Lí Hổ về phía sau nhìn mắt, hỏi: "Hành nhi, làm sao vậy?"

Phùng hành thấp giọng nói: "Bên kia có người đến, hơn nữa thế tới rào rạt."

Lí Hổ vừa muốn truy vấn là loại người nào, phùng hành đã Lôi kéo hắn ngồi xuống dưới, quả nhiên chỉ chốc lát, xa xa liền truyền đến từng trận hô to thanh, Lí Hổ sửng sốt, này kêu gọi thanh âm, như thế nào càng nghe càng quen tai.

"Phu quân, ngươi ở nơi nào a?"

Tiên Tiên dắt cổ họng hô to,

Miêu Tiên lại nhìn vây quanh ở chung quanh hoa đào, nhíu mày cả giận: "Này hoa đào cũng thật kỳ quái, hủy lại hủy không thể, còn ngăn đón người đi lộ."

Tiên Tiên lo lắng nói: "Con mèo nhỏ, này huyết sơn ngươi tối quen thuộc, vì cái gì thiên Lôi bình chướng sau, chúng ta như thế nào đến nơi này đâu."

"Ta cũng không biết a, nếu ta biết, đã sớm đi theo Nghiễm Thành tử lão nhân kia thành tiên,"

Miêu Tiên một bộ không kiên nhẫn vẻ mặt nói.

Hai người ở dưới chân núi chờ lâu ngày, cùng Lí Hổ ước định thời gian không gặp người khác xuống dưới, Miêu Tiên lo lắng, chính mình một mình thượng đến, lại không nghĩ rằng Tiên Tiên cũng đi theo chính mình, như thế nào cũng không nguyện rời đi, mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm qua thiên Lôi bình chướng, hai người mới tính hiểu được, ngày đó Lôi căn bản một chút cũng không đáng sợ.

Tiên Tiên nhìn chung quanh một vòng lại một vòng rừng hoa đào, nói: "Vừa rồi kia tiếng tiêu chính là từ trước mặt truyền đến, con mèo nhỏ, mặc kệ như thế nào, chúng ta đều phải đi qua nhìn xem, nếu là phu quân thực sự cái gì bất trắc, ta cũng không muốn sống,"

"Phi phi phi, nói nói cái gì a, Tiên Tiên, phu quân là loại người nào, hắn không có việc gì yên tâm đi, muốn ta nói a, hắn không chừng ở đâu cái góc ôm một mỹ nữ thân thiết đâu."

Miêu Tiên bán còn thật sự bán hay nói giỡn nói.

Nghe được hai người đối thoại Lí Hổ, che miệng cười cười, chính mình cũng không đúng là ôm trong lòng mỹ nữ, cùng các nàng trốn miêu miêu đâu, chẳng qua này mỹ nữ, Lí Hổ còn không tưởng xâm chiếm, ít nhất phải đợi chính mình hiểu được một sự tình mới được.

Hai người tiếp nhận la lên, làm cho Lí Hổ tái không thể trốn đi xuống, đối với phùng hành làm cái cái ra dấu im lặng, Lí Hổ chính mình đứng lên, hướng về phía không xa Tiên Tiên cùng Miêu Tiên vẫy vẫy thủ.

"Phu quân, các nàng là ai? Vì sao một ngụm một cái phu quân quát to a?"

Phùng hành nũng nịu hỏi.

Lí Hổ ngồi xổm xuống thân cười giải thích nói: "Bằng hữu của ta, nhĩ hảo cũng may này ngốc, ta đi cùng các nàng nói nói mấy câu sẽ."

Phùng hành gật gật đầu, ấn Lí Hổ chỉ huy, làm cho hoa đào trận không ở di hình đổi ảnh, vài cái mơ hồ khinh công dưới, Lí Hổ thân hình rơi xuống Tiên Tiên cùng Miêu Tiên trước người, không đợi hai người kích động la to, Lí Hổ mang sở trường đặt ở bên miệng: "Hư......"

Hai người lập tức đem muốn nói ra trong lời nói toàn nuốt trở vào, lại đều mắt rưng rưng châu ôm lấy Lí Hổ, thấp giọng tự thuật này ngắn ngủn chia lìa tưởng niệm.

Đãi hai người tâm tình bình phục xuống dưới, Lí Hổ mới nói nói: "Các ngươi hiện tại trở lại cực lạc cung, mang Dung nhi tới nơi này một chuyến, nhớ lấy, chích mang chính nàng đến."

Tiên Tiên không rõ cho nên hỏi: "Phu quân, đây là cái gì địa phương a?"

Lí Hổ nhìn lên trạm lam thiên không, hắn không thể tin được chính mình có phải hay không thật sự đến hoa đào đảo, nhưng là cũng không dám tin tưởng, này vẫn là huyết sơn đỉnh, chỉ có thể nói, này địa giới, là từ huyết sơn đỉnh đi thông lại đây mới đúng.

Chương 264: Hoàng Dung nàng nương

Lúc này chờ hồi lâu, phùng hành thẳng truy vấn nói: "Phu quân, chúng ta còn muốn chờ ai a, nên trở về đi làm cơm a."

Lí Hổ trong lòng ám cấp, ngoài miệng nhẹ giọng trấn an nói: "Hành nhi đừng vội, chờ nhân, ngươi thấy nhất định hội nhận thức,"

"Nga? Ta như thế nào hội nhận thức? Là chu ngoan đồng, vẫn là Hồng Thất Công a......"

Phùng hành nghi hoặc nói.

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, Lí Hổ thân hình đột nhiên về phía trước bay đi ra ngoài, phùng hành về phía trước nhìn lại, chỉ thấy Lí Hổ bên người, lại xuất hiện hai nữ nhân, một cái vừa mới đã tới, một cái khác còn lại là mới tới,

"Tiên Tiên, ngươi đi về trước, ta cùng Dung nhi khả năng yếu tại đây ngốc mấy ngày, làm cho các nàng yên tâm, nếu là có việc, làm cho Miêu Tiên truyền âm cùng ta."

Lí Hổ gấp giọng nói.

Tiên Tiên ừ một tiếng, lập tức theo đường cũ phản hồi mà đi, Hoàng Dung thế này mới hỏi: "Phu quân, bảo ta đến nơi đây làm gì? Ngươi không phải vì làm cho ta vui vẻ, gieo trồng nhiều như vậy hoa đào đi."

Nhìn chung quanh rừng hoa đào, Hoàng Dung khơi mào Lông mi, Lí Hổ ở bên nhẹ giọng nói: "Ta vừa tới này cũng không tin, nhưng là này hoa đào đại trận, cùng hoa đào trên đảo hoa đào đại trận so sánh với, có phải hay không có chút giống nhau."

"Điều này sao có thể? Thiên hạ có thể thiết hoa đào kỳ môn trận pháp, chỉ có cha ta một người, chẳng lẽ hắn vẫn đều ở cực lạc giới lý."

Hoàng Dung chung quanh nhìn lại.

Lí Hổ nhất chỉ núi cao xa xa, trầm giọng nói: "Này không phải hoa đào đảo, mà là huyết sơn đỉnh một cái khác địa giới, hơn nữa ta thấy đến một người, làm cho ta cảm thấy này địa giới ngăn cách,"

Hoàng Dung ngẩn ra, nàng bị Tiên Tiên mang theo huyết sơn, cũng qua thiên Lôi trận, nếu đúng như Miêu Tiên theo như lời, hôm nay Lôi trận sau nên thông thiên đường, lại có thể nào đến nơi này, nàng cẩn thận vừa thấy, quả nhiên này rừng hoa đào chính là một mảnh, so với hoa đào đảo đến yếu thiếu rất nhiều rất nhiều.

"Phu quân, đừng đi vòng vèo, nhanh lên mang ta đi gặp người kia, ta muốn biết này hoa đào trận là chuyện gì xảy ra."

Hoàng Dung lo lắng nói.

Lí Hổ thong thả khoan nói nói: "Ngươi đừng vội, nhân ta sẽ cho ngươi gặp, nhưng là Dung nhi, thấy nàng sau, phàm là đều phải xem ta ánh mắt làm việc."

Hoàng Dung kiều thực nói: "Phu quân, ngươi hôm nay là làm sao vậy?"

Nhìn vẻ mặt lo lắng Lí Hổ, Hoàng Dung cho dù biết hắn có việc gạt chính mình, nhưng là hắn nếu không nghĩ nói, kia chính mình cho dù hỏi cũng là không tốt, cho nên hắn mỉm cười nhìn Lí Hổ, chậm đợi chính hắn giải thích.

"Không nói cũng thế, đi, mang ngươi đi gặp người kia nói sau."

Lí Hổ lắc đầu khổ hít một tiếng, kéo Hoàng Dung người nhẹ nhàng về phía trước bước vào.

Qua này rừng hoa đào, một cái đường nhỏ kéo hướng đông mà đi, Lí Hổ biết phùng hành trụ địa phương ngay tại phía trước, lập tức Lôi kéo Hoàng Dung về phía trước theo đi qua.

Quả nhiên, hai người đi rồi không bao lâu, liền nhìn đến mạo hiểm khói nhẹ trúc ốc hai gian, làm nhìn đến trúc ốc cùng cửa bài trí, Hoàng Dung tát khai Lí Hổ thủ chạy vội đi lên, không dám tin hồi đầu nhìn Lí Hổ hô.

"Phu quân, này...... Đây là hoa đào đảo, cha ta kiến tạo trúc ốc."

Lí Hổ vừa muốn ngăn lại nàng hô to, lại nghe bên kia truyền đến động lòng người thanh âm.

"Phu quân, cơm đều thiêu tốt lắm, ngươi thỉnh bằng hữu là nam vẫn là nữ a."

Theo trúc ốc sau, phùng hành bưng tứ bàn tinh xảo ăn sáng, hai cái tiểu bầu rượu, thiên tế dáng người đi thong thả tiểu bước hướng Lí Hổ đi tới, nàng xem đến Hoàng Dung, Hoàng Dung cũng nhìn mắt nàng, nhưng là hai người cuối cùng đem ánh mắt đầu cho Lí Hổ.

Lí Hổ tiến lên tiếp nhận rượu và thức ăn, đặt ở trúc ốc tiền thạch trên bàn, tự rót đầy một ly, nhất ngửa đầu quán đi xuống, tiếp theo lại ngã một ly, lại là nhất cô lỗ uống hoàn, như thế qua lại, ngũ chén rượu hạ đỗ, đồ ăn lại một chút chưa ăn.

"Phu quân, rượu thương thân tử, nào có như thế uống rượu,"

Phùng hành tiến lên đoạt quá Lí Hổ trong tay chiếc đũa cùng chén rượu, oán trách nói, nhìn đến Hoàng Dung đứng ở nơi đó, nàng lại cười duyên nói: "Bằng hữu đến đây, ngươi cũng không tiếp đón người ta tọa hạ, há có thể làm cho ta một nữ nhân tiếp đón bất thành."

Lí Hổ chỉ chỉ hai bên thạch ghế, hít sâu một hơi nói: "Đều tọa hạ đi."

Hoàng Dung ngẩn người, nàng thật không dám tin tưởng Lí Hổ nhanh như vậy lại có cái nữ nhân, xem này diện mạo đoan trang nữ nhân, cũng không phải phóng đãng nữ nhân, chẳng lẽ là Lí Hổ sợ người khác biết, đem nàng trốn ở chỗ này,

Trong lòng đủ loại nghi hoặc không ngừng, Hoàng Dung hoài khảm đặc ngồi xuống, nàng vừa muốn mở miệng, Lí Hổ phất tay ngắt lời nói: "Ta biết ngươi muốn hỏi cái gì, kỳ thật mấy vấn đề này, nàng qua lại đáp tối thích hợp."

Gặp Lí Hổ ngón tay chính mình, phùng hành mặt đỏ lên, cười duyên nói: "Vị này bằng hữu trách móc, ta phu quân tính tình là có chút cổ quái, ngươi muốn hỏi cái gì, ta có lẽ có thể đáp thượng một hai."

Hoàng Dung không biết Lí Hổ làm cái gì trò, hắn vẫn là lần đầu tiên như vậy lảng tránh chính mình ánh mắt, có thể nhìn ra được, Lí Hổ nội tâm thật sự ở giãy dụa.

"Vị này phu nhân, xin hỏi này rừng hoa đào, là ai trồng ?" Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Hoàng Dung nhẹ giọng hỏi.

Phùng hành trừng mắt nhìn nói: "Là ta a."

"Kia này hai gian trúc ốc là ai kiến ?"

Hoàng Dung dừng ở nàng, lại hỏi.

Phùng hành lần này nhìn về phía Lí Hổ, ngoài miệng có chút không nghĩ trả lời ngữ khí nói: "Vẫn là ta."

Hoàng Dung nhìn đến Lí Hổ trong mắt biểu lộ vẻ mặt, lập tức đứng lên hỏi: "Vậy ngươi phu quân tên gọi là gì?""Ta phu quân gọi là gì? Đúng rồi, phu quân, ngươi tên là gì a?"

Phùng hành lúc này lại Lôi kéo Lí Hổ cánh tay ôn nhu hỏi nói.

Lí Hổ không có trả lời, ngửa đầu nhìn mắt giận trừng chính mình Hoàng Dung, trấn an phùng hành vài câu, Lôi kéo Hoàng Dung đến một bên, mới giải thích nói: "Ngươi như vậy thông minh, nhất định đoán ra thân thể của nàng phân, mặc kệ ngươi tin cũng tốt, không tin cũng thế, ta cũng vậy vừa mới nhận thức nàng."

Hoàng Dung trong mắt cầm nước mắt, nức nở nói: "Ta mẫu thân đã sớm đã chết, nàng như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này, vì cái gì thần trí có chút thật không minh bạch,"

"Nhân tử có hồn, Dung nhi, tin tưởng ta, này không phải chúng ta cuộc sống Đại Tống, ta nghĩ nơi này là thế giới kia."

Lí Hổ chỉ có như vậy giải thích.

"Thế giới kia, phu quân, vậy ngươi nói nơi này là không phải tiên giới?"

Hoàng Dung lau quệt nước mắt, kích động nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu cười khổ nói: "Vị tất, ký đến chi tắc an chi, hiện tại ngươi nên một mình đi đối mặt nàng."

Nhìn ngồi ở thạch trước bàn phùng hành, Hoàng Dung nở nụ cười, xoay người vui vẻ nhảy bắn trôi qua phùng hành bên người, Lí Hổ nhìn các nàng bắt đầu nói chuyện phiếm, trong lòng tảng đá cũng thả xuống dưới.

"Hoàng lão tà a hoàng lão tà, cũng đừng trách ta Lí Hổ lòng tham không đủ, muốn trách thì trách nhà các ngươi nữ nhân theo ta hữu duyên, ai, phùng hành đều có thể tử mà sống lại đứng ở ta trước mặt, ngươi a, xứng đáng cả đời độc thân nga."

Lí Hổ ngồi ở trên tảng đá, tự nói trêu chọc Hoàng Dược Sư.

Lúc này đã muốn ngây người một cái canh giờ, nhưng là Hoàng Dung cùng phùng hành coi như có vô cùng vô tận trong lời nói giống nhau, tâm tình một cái canh giờ, trong lòng nói thầm Hoàng Dung, hội như thế nào cùng phùng hành tướng nhận thức, lại như thế nào biểu đạt rõ ràng, chính mình cùng nàng cùng Phù nhi trong lúc đó phức tạp quan hệ.

Ngay tại hắn vắt hết óc, tưởng Hoàng Dung hội như thế nào cùng phùng hành nói cái gì nói khi, Hoàng Dung cũng đã lặng yên đến hắn phía sau, vỗ hắn một chút bả vai, Lí Hổ mới hồi đầu nhìn nàng một cái.

"Làm sao vậy, phu quân, nếu có người đánh lén ngươi, ngươi cũng không biết."

Hoàng Dung vẻ mặt vui vẻ ngồi ở hắn bên người, nũng nịu nói.

Lí Hổ hỏi: "Cùng ngươi nương tán gẫu thế nào?"

Hoàng Dung một bộ tiểu cô nương sắc mặt, cười duyên nói: "Tốt lắm, nàng thần trí rất rõ ràng."

"Thần trí rất rõ ràng, còn có thể gọi bậy phu quân."

Lí Hổ chọn mi nói, trong giọng nói đều có rất nhiều không hài lòng.

"Nàng nói của nàng phu quân kêu Lí Hổ."

Hoàng Dung tới gần Lí Hổ lỗ tai, nhẹ giọng nói.

Lí Hổ sửng sốt, nhìn Hoàng Dung, kinh hỉ nói: "Ngươi nói cái gì?"

Hoàng Dung thấy hắn này phó sắc mặt, không khỏi quyệt miệng oán trách nói: "Cẩu không đổi được ăn thỉ, hừ, may mắn ta nương trí nhớ quên hết nhất bộ phân, không biết là không phải nàng cố ý không thèm nghĩ nữa khởi một người, dù sao nàng chỉ biết là ta là của nàng nữ nhi, ngươi là của nàng phu quân."

"Dung nhi, cám ơn ngươi."

Lí Hổ hung hăng hôn hai khẩu Hoàng Dung.

Vừa buông ra nàng, Hoàng Dung liền thẹn thùng nói: "Nếu như bị nàng xem đến, yếu mắc cỡ chết người,"

"Chúng ta trong lúc đó quan hệ, ngươi không hướng nàng thẳng thắn a?"

Lí Hổ nghi hoặc nói.

Hoàng Dung trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, kiều thực nói: "Lời này làm cho ta nói như thế nào xuất khẩu, dù sao nàng ngày sau cũng sẽ biết, sao không làm cho nàng chậm rãi nhận này hết thảy."

Lí Hổ gật gật đầu, phùng hành mới vừa cùng chính mình chưa bao giờ đã gặp mặt nữ nhi tướng nhận thức, đáy lòng vui sướng nhất định không tha bị quấy rầy, nếu biết chính mình nữ nhi cùng Lí Hổ trong lúc đó quan hệ, ở hơn nữa cháu gái cũng cùng này nam nhân có liên quan hệ, nàng khả năng liền thật sự bị tức tử, không bao giờ nữa có thể sống lại,

Ở trong này vẫn đợi cho chạng vạng, Hoàng Dung mới đứng dậy rời đi, tuy rằng phùng hành tưởng lưu lại nàng, nhưng là Hoàng Dung một cái trong nhà còn có thê nhi lấy cớ, làm cho phùng hành buông tha cho lưu lại của nàng ý niệm trong đầu, nhưng là Lí Hổ lại chỉ có thể tại đây ngủ lại,

"Trở về sau trước không chỉ nói nơi đây chuyện, đối đãi lộng hiểu được sở hữu sự tình về sau nói sau."

Sắp chia tay Hoàng Dung, Lí Hổ ngàn dặn dò vạn dặn.

Từng đợt từng đợt khói nhẹ thẳng hướng phía chân trời, ánh nắng chiều ánh triệt tây nữa bầu trời, xinh đẹp ánh nắng chiều cảnh quan hạ, trúc nóc nhà thượng, Lí Hổ khinh ôm phùng hành đầu vai, cùng nàng cùng nhau ngọt ngào nhìn vào hỏa diễm hải bình thường ánh nắng chiều kỳ cảnh.

"Phu quân, thiên lạnh, chúng ta nên trở về đi nghỉ ngơi,"

Ở nóc nhà vẫn làm được thiên đêm đen đến, phùng hành mới nhẹ giọng nói.

Lí Hổ ừ một tiếng, ôm lấy phùng hành theo trúc ốc rơi xuống thượng, vừa muốn ôm nàng vào nhà, hảo hảo đến một phen Long Phượng đấu, phùng hành lại nhăn nhó dịu dàng nói: "Phu quân, ngươi đã quên, ta cho ngươi chuẩn bị nước ấm, gột rửa thân mình."

Nhìn mặt hồng hào khuôn mặt phùng hành, nghĩ đến nàng là Hoàng Dung nương, Lí Hổ khẩn cấp nói: "Ta khả chờ không kịp a, lão bà."

"Xấu hổ, không biết xấu hổ, người ta yếu ngươi gột rửa thôi."

Phùng hành đột nhiên thân thủ kháp trụ Lí Hổ hai má, làm nũng lên.

Lí Hổ buông phùng hành, than thở nói: "Tẩy liền tẩy, dù sao có ngươi này mỹ nữ tướng bồi, ta cũng không cô đơn."

Phùng hành đi đến khác gian trúc trong phòng, một lát sau nũng nịu kêu lên: "Phu quân, nước ấm bị tốt lắm, mau tới a."

"Nga, đến đây."

Lí Hổ kích động thốn điệu trường bào, một bên chạy một bên thốn, người tới trúc cửa phòng tiền, trên người quần áo cũng thốn không còn một mảnh,

Đẩy ra trúc môn liền hướng lý tiến, đang ở lấy tay thử thủy ôn phùng hành hướng hắn vừa thấy, cả kinh kêu lên: "Phu quân, ngươi có thể nào xích thể tiến vào a."

Lí Hổ cũng không để ý tới lời của nàng, nhân đã nhảy vào mộc dũng lý, thoải mái về phía sau nhất dựa vào, cười nói: "Lão bà, còn sợ xem ta quang thân mình thôi."

"Ai sợ a, ta mới không sợ, sợ ngươi đông lạnh, nhiễm thượng phong hàn."

Phùng hành liếc liếc mắt một cái Lí Hổ, ra tiếng nói.

Nghe được của nàng quan tâm, Lí Hổ lần cảm tâm ấm, kéo qua phùng hành tiêm nhược không có xương tay nhỏ bé, còn thật sự nói: "Lão bà, ta thân thể cường tráng thực, cho dù bên ngoài rơi xuống Lông ngỗng đại tuyết, phu quân ta đi ra ngoài chạy hai vòng, cũng không hội nhiễm phong hàn."

Phùng hành e lệ cười cười, rút về thủ, lấy điều khăn mặt thấp thủy, đứng ở Lí Hổ sau lưng thay hắn sát khởi cổ đến, ngoài miệng nói thầm : "Tập võ người, không sợ đông ấm hạ lạnh, nhưng là người ta quan tâm ngươi thôi."

Lí Hổ ừ một tiếng, bế thu hút, hưởng thụ phùng hành cẩn thận lau, kia một đôi tay nhỏ bé, khi thì ở hắn cổ chỗ xoay tròn, khi thì lại đã trước người bộ ngực tiền nhiễu thượng hai vòng, giống như mát xa giống nhau thoải mái, làm cho Lí Hổ một trận khoái ý.

Ngẫm lại chính mình nếu thật sự như vậy hầu cấp, thế nào còn có này kích tình tiền nữ nhân sát dục quá trình, tuy rằng so với chi giữ lấy nữ nhân tới khoái cảm không nhiều lắm, nhưng là hưởng thụ cũng là một khác phiên độc đáo tư vị.

"Đúng rồi, phu quân, ngươi cùng Dung nhi như thế nào nhận thức ?"

Lau hồi lâu, phùng hành đột nhiên đến đây một câu.

"Hoàng Dung nàng nương, ngươi này vấn đề làm cho ta như thế nào trả lời ngươi a."

Lí Hổ trong lòng dâng lên như thế cảm thán.

Chương 265: phu quân, nhĩ hảo cường hãn nga

Giang hồ chính là giang hồ, phần lớn nổi danh chi sĩ, bị nhân nhìn lên hải đi, mà nổi danh nhân, lại nhiều muốn cùng nổi danh nhân liên hệ làm bằng hữu, cho nên một cái ở đại giang nam, một cái ở đại giang bắc, lại đi cùng một chỗ cũng quen biết,

Lí Hổ hay dùng như thế khuôn sáo cũ giải thích chính mình cùng Hoàng Dung quen biết, làm cho phùng hành không có gì nghi hoặc, nàng tiếp tục cẩn thận thay Lí Hổ chà lau da thịt mỗi một tấc, thẳng đến hoàn toàn rửa thân mình, Lí Hổ mới có thể theo mộc dũng lý đi ra.

"Phu quân, ta muốn tắm rửa, ngươi trước đi ra ngoài một chút."

Nhìn xích thể Lí Hổ, phùng hành mặt đỏ không dám nhìn thẳng hắn khố gian vật, nũng nịu xua tay nói.

Lí Hổ ngẩn ra, cười nói: "Cái kia, lão bà, ngươi tắm rửa, không phải nên phu quân thay ngươi lau thôi."

Phùng hành lại đi tới phụ giúp Lí Hổ, nói thẳng nói: "Ta chính mình hội tẩy, đứng ở trong phòng chờ ta là được."

Chi nha một tiếng, trúc môn nhắm chặt, chích theo khe hở trung lộ ra vài đạo hôn ám ánh nến ánh sáng, Lí Hổ lắc lắc đầu, tốt như vậy cơ hội, phùng hành thế nhưng còn như vậy từ chối, chẳng lẽ nàng biết chính mình không phải nàng thật sự phu quân, vẫn là như Hoàng Dung theo như lời, của nàng trí nhớ tiêu thất rất nhiều.

"Ngàn vong vạn vong, không quên nam nữ thụ thụ bất thân, nữ nhân này thật sự là......"

Lí Hổ thu hồi phân tán quần áo vào một khác gian trúc ốc.

Ban ngày đã tại đây trúc trong phòng nhìn một lần, trừ bỏ hé ra trúc giường ngoại, còn có trúc quỹ cùng trúc y đằng đằng, cơ hồ tất cả đều là trúc đồ dùng, như thế một chút ô nhiễm nguyên cũng chưa, hô hấp loại này gậy trúc phát ra hương vị, đối thân thể là có trăm ích mà không một hại.

Nằm ở trúc trên giường vừa muốn tiểu khế một phen, trúc môn lại lên tiếng trả lời bị đẩy khai, một trận nhẹ nhàng cước bộ truyền đến, Lí Hổ không cần đứng dậy, cũng biết là ai đến đây, hắn không nghĩ tới phùng hành tắm rửa nhanh như vậy, quả thực chính là giặt sạch một chút nên tẩy địa phương, liền vội vàng xao động đến đây.

"Phu quân, đã ngủ chưa?"

Mềm nhẹ thanh âm từ xa đến gần.

Lí Hổ đột ngột mở mắt ra, nhìn vẻ mặt đỏ ửng phùng hành, làm đứng dậy cười nói: "Lão bà không ở bên người, ta lại có thể nào ngủ được đâu."

Lúc này phùng hành chích một thân bạc sam, phấn hoa đồ án, như ẩn như hiện trong suốt vải dệt, làm cho chúc quang chiếu rọi hạ phùng hành, thêm một tia quyến rũ động lòng người.

Đôi chớp chớp, phùng hành ngồi ở mép giường, e lệ nói: "Phu quân, tức đăng ngủ yên đi."

Lí Hổ nghiêng đầu nhìn nàng, vươn tay chỉ điêm khởi của nàng đầy cằm, nói: "Tắt đăng, ta còn như thế nào thưởng thức ta xinh đẹp lão bà."

"Nhưng là người ta nhìn thấy chúc quang, buổi tối chỉ sợ ngủ bất an hảo."

Phùng hành chu đáng yêu cái miệng nhỏ nhắn dịu dàng nói.

Để sát vào phùng hành mặt, Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Này ánh nến vừa lúc, phu quân ta nhưng là tính một đêm không ngủ, bồi lão bà hảo hảo tâm sự thiên."

Phùng hành ánh mắt chớp chớp, nhìn Lí Hổ miệng, bật hơi a lan nói: "Đều lão phu lão thê, có cái gì hảo tán gẫu thôi."

"Là nga."

Lí Hổ gật gật đầu, đột nhiên miệng giương lên, hấp ở phùng hành môi dưới.

Này máy động ngột vẫn chưa làm cho phùng hành từng có kích thích phản ứng, chính là thoáng nhăn nhó hai hạ, phùng hành cả người đều bị Lí Hổ kéo dài tới trúc trên giường đến, ôm lấy trong lòng đẫy đà dáng người mỹ nhân kiều thể, Lí Hổ khẽ cắn của nàng môi, dừng ở của nàng một đôi mắt đẹp khẳng định nói: "Ta muốn ngươi."

Phùng hành hai mắt cũng nhìn chằm chằm Lí Hổ, chân mày một điều, nũng nịu oán trách nói: "Phu quân, tốt xấu."

"Phá hư còn tại mặt sau đâu."

Lí Hổ thẳng đứng dậy, hai tay đặt ở nàng bạc sam tế mang theo, chính là nhẹ nhàng Lôi kéo, tế mang bị giải khai, của nàng bạc sam tự nhiên hướng hai bên rớt đi xuống, một đôi cực đại không chút nào rủ xuống tuyệt mỹ thánh nữ phong, hiện ra ở tại Lí Hổ trước mặt.

Hắn hai mắt cực nóng nhìn này song thánh nữ phong, bàn tay đi lên, cảm thụ được da thịt hoạt nộn, trong miệng ca ngợi nói: "Hành nhi, các nàng cũng thật mĩ, không hề tỳ vết nào, giống như chạm ngọc bình thường."

Phùng hành vi mở to mắt đẹp, cười nhạt nói: "Hừ, phu quân thực sẽ nói cười, các nàng ở mĩ, cũng là ta trên người dài đi ra, không có ta, không nên các nàng a."

"Ha ha, ta đây thay các nàng cám ơn ngươi,"

Lí Hổ khai nổi lên vui đùa.

Phùng hành vừa muốn mở miệng nói chuyện, Lí Hổ cúi đầu lại hàm ở một viên của nàng phấn tiêm, dùng răng nanh ma tễ khoái ý, làm cho phùng hành đến cổ họng mắt trong lời nói biến thành tuyệt vời hừ nhẹ thanh.

Nàng nhăn nhó đong đưa thắt lưng, hai tay ấn Lí Hổ đầu, hưởng thụ nam nhân miệng kêu phấn tiêm khoái hoạt, sướng ý duyên dáng gọi to: "Phu quân, của ngươi răng nanh cắn người ta đau."

Lí Hổ vùi đầu ra sức hấp duẫn, đổi lấy nhưng cũng không ít, phùng hành ngón tay ở hắn bên tai qua lại niết liêu, của nàng tiểu thối ở hắn hung khí thượng qua lại lay động, cùng kia một tay sờ lên, toàn bộ ướt đẫm phấn phùng, không thể nghi ngờ đều ở biểu đạt, phùng hành đối nam nữ việc bức thiết.

"Hành nhi......"

Lí Hổ chuyển công hướng về phía trước, hôn của nàng cổ, vành tai, miệng khinh hô.

Phùng hành nhất chân cung khởi, một khác chân khoát lên Lí Hổ cổ cánh hoa thượng, miệng phát ra lả lướt nha nha than nhẹ.

Hồi lâu tiền diễn nổi lên, đã sớm nổi lên hồng thủy phùng hành chủ động thân thủ nắm Lí Hổ hung khí, dịu dàng nói: "Phu quân, người ta bên trong ngứa,"

"Nga, kia làm sao bây giờ a?"

Lí Hổ rút về đầu, nhìn xuống vẻ mặt kiều diễm ướt át phùng hành.

Phùng hành dùng sức nhéo một chút hắn hung khí, kiều thực nói: "Ngươi phá hư, mau làm cho người ta gia chỉ chỉ dương."

Lí Hổ lại Không làm như vậy, mà là thẳng đứng dậy nói: "Kia cũng là ngươi chính mình đến đây đi."

"Phá hư phu quân......"

Phùng hành nũng nịu thầm oán một câu, quả thực thân thủ Lôi kéo kia hung khí, hướng chính mình tiểu huyệt điền đi.

Nhưng là Lí Hổ thật lớn hung khí, lại như thế nào có thể dễ dàng như vậy tiến vào, không có Lí Hổ chủ động, phùng hành thử vài lần cũng không thành công, nguyên bản hồng hồng khuôn mặt, dần dần khôi phục thường sắc.

Lí Hổ vừa thấy, này nếu thật sự đem phùng hành cảm xúc cấp kiêu diệt, chính mình cũng không bạch bận việc một hồi, đẩy ra tay nàng, Lí Hổ đột nhiên về phía trước nhất tủng vòng eo, miệng hô: "Hành nhi, ta đến đây."

"A......"

Chỉ nghe phùng hành một tiếng yêu kiều, liễu hiệp loan mi mặt nhăn cùng một chỗ, thực tại có chút ăn không tiêu Lí Hổ thật lớn, mà có vẻ bộ mặt vặn vẹo, nàng chịu khổ sở, Lí Hổ nhưng cũng chịu khổ sở, chỉ cảm thấy cả người khí lực đột ngột một trận cổ động, còn không có hiểu được sao lại thế này, Lí Hổ thần trí một trận mơ hồ, mắt nhắm lại.

Khi hắn ở mở mắt ra khi, Lí Hổ ngây ngẩn cả người, chính mình như thế nào đứng ở trúc trước giường, mà giường thượng, còn có một cái chính mình, đang ở cùng phùng hành kích tình tằng tịu với nhau, đây là có chuyện gì, hắn kinh hãi tưởng kêu gọi, lại cảm thấy chính mình quang há mồm, liên thanh âm đều phát không được.

Như thế kỳ quái cảnh tượng, lại như thế kỳ quái bị một phân thành hai, Lí Hổ cảm thấy này thật sự rất bất khả tư nghị, vừa muốn thân thủ đi bắt trên giường Lí Hổ, lại nghe phía sau truyền đến một tiếng triệu hồi: "Hữu duyên nhân, thả đến ngoài phòng đến."

Này thanh nam nhân khang thật giống như ghé vào lỗ tai hắn vang lên, Lí Hổ mạnh vừa quay đầu lại, lại không thấy được một bóng người, là ai ở gọi hắn, làm cho hắn đến ngoài phòng lại là vì sao.

Trong lòng ngờ vực vô căn cứ, Lí Hổ không có có lý hội giường thượng chính mình cùng phùng hành, cất bước đến cạnh cửa, thân thủ đi chạm đến môn xuyên, lại nhìn đến chính mình thủ theo môn xuyên xuyên thấu mà qua, này khiếp sợ xa không chỉ như thế, bởi vì hắn nhìn đến chính mình trần truồng, hai chân tựa hồ ngay cả mặt cũng chưa dính vào.

"Ta chết,"

Lí Hổ duy nhất một cái niệm tưởng.

"Ha ha, hữu duyên nhân, còn làm cho lão phu chờ bao lâu, mau ra đây đi."

Thanh âm lại vang lên, Lí Hổ cũng không quản hắn là diêm vương vẫn là hắc bạch vô thường, cắn răng một cái, cả người cửa trước đụng phải đi lên, quả nhiên chính mình giống như chỉ còn lại có linh hồn, thế nhưng mặc môn mà qua, phiêu tới ngoài phòng.

Vừa xong ngoài phòng, Lí Hổ liền nhìn đến nhất thanh bào thân người đứng ở trước cửa thạch trước bàn, lại đưa lưng về nhau chính mình, một đầu tuyết trắng tóc dài đến bên hông, xem này cho rằng, đổ như là cái thế ngoại cao nhân bình thường, phía sau lưng một phen bảo kiếm, ở tinh quang chiếu rọi hạ, rạng rỡ sinh huy.

Người nọ đầu cũng không chuyển, lại trước tiên là nói về nói: "Lí Hổ, ngươi có từng nghi hoặc, vì sao sẽ tới nơi này, hiện tại lại vì sao lại cùng ngươi bản tôn chia lìa?"

Lí Hổ trầm giọng nói: "Kia đương nhiên, chỉ có đã chết nhân, mới có thể một phân thành hai."

"Ha ha, ngươi sai lầm rồi, đã chết nhân vị tất chỉ có linh hồn không thân thể, mà sống rất cao nhân, vị tất có thân thể cùng linh hồn."

Người này nói xong làm cho Lí Hổ phát điên lời nói.

Hắn nhìn này giả thần giả quỷ đầu bạc nhân, quát: "Đừng cho ta vòng quanh, ngươi là ai? Sao biết ta ở trong này."

Đầu bạc nhân quay lại thân đến, hé ra nhìn như vẻ mặt nếp nhăn nét mặt già nua thượng, có một đôi làm cho người ta không dám nhìn thẳng hai mắt, thật dài chòm râu bắt tại cằm chỗ, cao cao xương gò má, làm cho này lão giả thoạt nhìn tựa như cái tiên nhân bình thường.

Nhìn đến này khuôn mặt, Lí Hổ có chút quen thuộc xa lạ cảm, tổng cảm giác chính mình ở nơi nào gặp qua hắn, lại giống như chưa từng gặp qua này nhân, như thế mâu thuẫn tâm lý, xuất hiện ở luôn luôn xem xét thời thế Lí Hổ trên người, đúng là hiếm thấy, nhưng là này lão giả cấp Lí Hổ áp lực, lại làm cho hắn trong lòng không tự giác dâng lên vài phần ngưỡng mộ cùng tôn kính.

"Ai là ta, ta là ai, như vậy vấn đề, ngươi không biết là thực không có ý tứ thôi."

Lão giả khinh lũ chòm râu, cười nói.

Lí Hổ chọn mi nói: "Lão nhân, ngươi nhưng đừng tại như vậy nói chuyện, nhân nhẫn nại lực là có hạn,"

Thấy hắn hai đấm nắm chặt, lão giả nếu không không sợ, ngược lại thân thủ hư không làm phép một mặt vụ kính, Lí Hổ hướng kính trung vừa thấy, kia bất chính là chính mình cực lạc giới bên trong Miêu Tiên các nàng thôi, hiển nhiên đều cùng một chỗ tụ tập, thảo luận chính mình biến mất mấy ngày chuyện.

Hắn cũng không quan tâm kính người trong vật, ngược lại đối lão nhân này trống rỗng chế ra vụ kính mà sợ hãi than không thôi, thấp giọng cười nói: "Lão nhân, lão bà của ta cũng sẽ hư không làm ra gương đến, cũng có thể từ giữa nhìn đến ta nghĩ xem nhân."

Khả hắn nói xong nói, trong lòng lại khiếp sợ vô cùng, lão nhân này như thế nào biết chính mình suy nghĩ Miêu Tiên cùng Hoàng Dung các nàng, chẳng lẽ hắn hội thuật đọc tâm?

Lão nhân vung tay lên, vụ kính tiêu tán, bối thủ nhìn chằm chằm Lí Hổ lắc đầu nói: "Miêu yêu bản sự đều là ta truyền thụ, tưởng nàng năm đó vẫn là nhất chích con mèo nhỏ, hiện tại cũng đã ở của ngươi dưới sự trợ giúp, thành thê tử, thật sự là đáng mừng việc."

Nghe lão nhân nói như vậy, Lí Hổ trong lòng run lên, con mèo nhỏ chủ nhân là ai, Nghiễm Thành tử a, ai là sớm nhất có được cực lạc giới chủ nhân, vẫn là Nghiễm Thành tử a, Lí Hổ thầm mắng một tiếng hồ đồ, hai tay củng khởi, vẻ mặt xin lỗi nói: "Nghiễm Thành tử đại tiên, thứ Lí Hổ mắt vụng về, nhưng lại chưa nhận ra ngài đến."

Nói xong, quỳ một gối xuống ở tại thượng.

"Ha ha, hiện tại nhận ra ta đến cũng không chậm."

Nghiễm Thành tử tiến lên nâng dậy Lí Hổ, nhẹ giọng cười nói.

Lí Hổ không biết nói cái gì cho phải, chính mình có thể có hiện tại hảo ngày, còn không phải Nghiễm Thành tử lưu lại huyết chiếc nhẫn công lao, nhưng là nếu Nghiễm Thành tử đến đây, liền nhất định là đến làm phép chính mình, báo cho biết đã biết lý không hiểu hết thảy.

Nhìn mắt Lí Hổ, Nghiễm Thành tử xoay người đi rồi vài bước, ngửa đầu nói: "Huyết Giới nguyên làm một, lại nhân ta phân nhị, nhất giới giai sinh linh, nhị giới giai nhân đồ, quên mất phiền não sự, hóa hận vì mây khói, này giới phi ta chúc, chích duyên tiếp nhận nhân, nếu tưởng dài hưởng lạc, tức đại thống hai giới."

Nghe Nghiễm Thành tử một trận nhắc tới, Lí Hổ một trận nghi hoặc, vừa muốn truy vấn ra sao hàm nghĩa, chỉ thấy Nghiễm Thành tử vung tay lên, hắn trước mắt một trận sương trắng, ở mở mắt ra khi, lại kỳ diệu về tới giường thượng.

Nhìn chính mình hai tay nắm phùng hành thánh nữ phong, kia dưới thân hung khí còn ngâm mình ở của nàng tiểu huyệt lý, cảm thụ được chân thật nhéo sờ, lại đưa tới phùng hành thầm oán.

"Phu quân, người ta đều phải mộng, ngươi là cấp một trận tử, hoãn một trận tử, đừng như vậy điếu người ta khẩu vị được không."

Đối phùng hành báo lấy mỉm cười, Lí Hổ không ở nghĩ nhiều, lập tức ra sức phóng ra, hưởng thụ vừa rồi vô dụng linh hồn hưởng thụ đến khoái ý, niết lấy lại đại lực, hung khí càng dã man va chạm, như thế cuồng dã, làm cho phùng hành lại cao giọng kiều hừ lên.

Phùng hành mất hồn rên rỉ : "A...... Tái...... Tái sáp thâm một ít......"

Nghe được của nàng yêu cầu, Lí Hổ càng mãnh liệt trừu sáp đứng lên, thô to hung khí lại rất nhanh ở phùng hành kia ướt át tiểu huyệt lý tiến tiến xuất xuất, đồng phát ra "Phốc xuy" Trừu sáp thanh âm, cảnh này khiến phùng hành miệng phát ra hơn dâm đãng rên rỉ.

"A...... Phu quân...... Của ngươi hảo đại...... Sáp hảo...... A...... Ta mau không được...... Nga......"

Lí Hổ không ngừng hướng phùng hành tiểu huyệt cử đi, mỗi khi hắn càng dùng sức cử đi khi, phùng hành cái mông cũng liền càng điên cuồng vặn vẹo, bởi vì nàng có thể cảm giác ra Lí Hổ thô to tên đã muốn đỉnh đến chính mình thân thể sâu nhất chỗ địa phương.

"Phu quân, nhĩ hảo cường hãn nga."

Chương 266: nguyên quân muội tử

"Huyết Giới nguyên làm một, lại nhân ta phân nhị, nhất giới giai sinh linh, nhị giới giai nhân đồ, quên mất phiền não sự, hóa hận vì mây khói, này giới phi ta chúc, chích duyên tiếp nhận nhân, nếu tưởng dài hưởng lạc, tức đại thống hai giới."

Lí Hổ trần thuật hôm qua Nghiễm Thành tử sở lưu chữ thập thực ngôn, nhìn trước mặt băng tuyết thông minh Hoàng Dung.

Cùng Hoàng Dung giống nhau ở lo lắng những lời này trong đó hàm nghĩa còn có Miêu Tiên, bởi vì này cực lạc giới chính là Nghiễm Thành tử lưu lại, Miêu Tiên cũng là duy nhất một cái cùng Nghiễm Thành tử tiếp xúc quá nhân, có lẽ của nàng lý giải, hội sửa chữa xác thực một ít.

Miêu Tiên vẫn là câu nói kia, nhìn Lí Hổ cười nói: "Phu quân, hắn nói chính là đơn giản như vậy, nào có ngươi nói đặc thù hàm nghĩa."

Mặc cho ai nghe thế câu, đều đã hướng đơn giản nhất phương diện tưởng, này Huyết Giới vốn là một cái thế giới, lại nhân Nghiễm Thành tử đến đây, đem Huyết Giới chia làm hai nửa, bình thường là động vật cùng thực vật, mà một khác bán còn lại là nhân.

Hoàng Dung suy nghĩ hồi lâu, mới nói nói: "Phu quân, này Huyết Giới vốn là cùng bên ngoài thế giới không hợp nhau, cho nên này Huyết Giới phía trên địa phương cái kia, đương nhiên không có khả năng là chúng ta cuộc sống quá Đại Tống."

Lí Hổ gật gật đầu, hắn đã sớm nghĩ tới điểm này.

"Quên mất phiền não sự, hóa hận vì mây khói, vì cái gì ta nương trí nhớ chỉ có một ít, ta nghĩ là Nghiễm Thành tử cấp gạt bỏ rớt nàng không nghĩ nhớ lại hoặc là rất thống khổ trí nhớ."

Hoàng Dung nói tiếp.

"Ngươi là nói, cái thế giới kia đều không phải là chỉ có ngươi nương một người, còn có những người khác."

Lí Hổ có chút bất khả tư nghị.

Hoàng Dung sắc mặt căng thẳng, nhíu mày nói: "Phu quân, ta nương xác thực quả thật thật tử qua, nàng ở nơi nào xuất hiện, duy nhất giải thích, nơi đó là hướng sinh giới, nếu Nghiễm Thành tử đều thành tiên, hắn còn có năng lực làm cho đã chết nhân tụ tập ở một khối, hoặc là nói ở một cái khác chỉ có tử quá nhân, tài năng đi địa phương.

Nghe nàng nói như vậy, Lí Hổ một thân lạnh run, chính mình đêm qua nhưng là cùng phùng hành một đêm triền miên đến hừng đông, nếu là lần này trở về, lại nhìn đến giường thượng là một khối thây khô, chẳng phải là thực khủng bố chuyện tình.

Miêu Tiên cười nói: "Phu quân, này ta nhưng thật ra kiến thức quá, Nghiễm Thành tử đại tiên khả làm héo rũ đóa hoa nháy mắt sinh khí dạt dào, có thể huyễn hóa ra này Huyết Giới, năng lực rất lớn a."

Hai người đều hướng Miêu Tiên nhìn đi, Lí Hổ nở nụ cười, trong lòng ngật đáp cũng đều giải trừ, nhưng là một cái khác đau đầu vấn đề lại tới nữa, nếu cái thế giới kia đều là tử quá nhân, ở sống lại một cái thế giới, kia hắn như thế nào tài năng hoàn thành đại thống.

Ở cực lạc cung lưu lại không bao lâu, Lí Hổ liền về tới trúc ốc, phùng hành đã đứng lên, chính thiêu nồi và bếp, vì buổi tối cơm làm chuẩn bị, như thế thích ý cuộc sống, làm cho Lí Hổ lần cảm tâm ấm.

"Phu quân, đã trở lại a."

Phùng hành gặp Lí Hổ đứng ở phía sau nhìn chính mình, đỏ mặt lên, cười duyên nói.

Lí Hổ đi lên tiền, thay nàng xoa xoa thái dương bụi hắc, ôn nhu nói: "Hành nhi, ta đến thiêu đi."

"Không cần, lập tức thì tốt rồi, đúng rồi phu quân, hôm nay sơn hạ có chợ đêm, ngươi dẫn ta đi đi dạo đi."

Phùng hành đẩy ra Lí Hổ, đối với nồi và bếp thổi một hơi, hỏa diễm lập tức thiêu càng vượng,

Mới đến nơi này hai ngày, Lí Hổ cũng không biết này của ngươi mạo rốt cuộc nhiều, hiển nhiên phùng hành ở lại chỗ, là đủ bí ẩn, nghĩ đến đây còn có chợ đêm, Lí Hổ không khỏi vui vẻ đáp ứng : "Tốt, đến lúc đó cấp lão bà ngươi mua vài món xinh đẹp quần áo mặc."

Phùng hành lắc đầu nói: "Ta mới không cần thêm xiêm y, trong nhà xiêm y đều mặc không xong."

"Hảo hảo, như vậy tùy liền đi dạo."

Biết rõ phùng hành là cái tiết kiệm nữ nhân, Lí Hổ cũng không thể quá mức tiêu tiền như nước.

Ấm áp cùng nhau ăn đốn tiểu cơm, Lí Hổ vì phùng hành phủ thêm vải bông áo choàng, khóa thượng trúc cửa phòng, vui mừng thừa dịp màn đêm còn không có buông xuống, hướng sơn hạ tiến đến.

Hạ đến chân núi không nhiều lắm xa, liền có thể thấy được một cái trấn ở tiền phương, nơi này hoàn cảnh cùng Đại Tống thành trấn không khác, nhưng thật ra quanh thân hoàn cảnh cảnh đẹp, đều so với kia cái bị thế tục sở quấy nhiễu thế giới hảo rất nhiều.

"Này thành trấn không lớn, nhân cũng không nhiều, nhưng là đêm nay là song ngày, chợ thực náo nhiệt, bán cái gì đều có."

Phùng hành gắt gao Lôi kéo Lí Hổ thủ, sợ hắn đi đã đánh mất giống nhau.

Nhìn vui vẻ phùng hành, Lí Hổ nhẹ giọng ân, chung quanh đánh giá nơi này phòng ốc cùng người đi đường, tránh không được trong lòng gợn sóng tái khởi, này Nghiễm Thành tử bản sự cũng thật không nhỏ, thế nhưng có thể ở huyễn hóa ra một cái thế giới, hơn nữa nơi này mọi người thực bình thường, điều này làm cho Lí Hổ cũng yên tâm.

Đi qua một cái phố, mới vừa chuyển loan, Lí Hổ mới nhìn đến phùng hành theo như lời chợ trường hợp, quả nhiên thực náo nhiệt, một cái rất dài đường cái, hai bên đều là đắp ánh nến bàn đánh bóng bàn, ở rao hàng, mà đi dạo phố xem này nọ nhân cũng không ở số ít, rộn ràng nhốn nháo cơ hồ yếu tễ tài năng về phía trước đi.

"Ai, đi ngang qua đừng bỏ qua, tiểu quán ra hảo hóa, nho nhỏ đêm đèn sáng, khả thay thế ánh nến."

Một cái tiểu phiến quát to,

Lí Hổ nhìn kỹ, đêm đó đèn sáng là gậy trúc biên chế thành, bên trong chẳng qua thả hơn mười chích huỳnh hỏa trùng, nhưng là này tiểu vật, lại thật là có nhân mua thượng vài cái.

"Phu quân, tiến lên mặt đi xem đi."

Phùng hành Lôi kéo Lí Hổ thủ, chỉ vào tiền phương dịu dàng nói.

Gật gật đầu, Lí Hổ ôm của nàng bả vai, về phía trước đi đến, hoa cả mắt quán hàng hóa, làm cho phùng hành không kịp nhìn xem ra nhìn lại, Lí Hổ cũng là làm không biết mệt, đã lâu không có như vậy thả lỏng đi dạo phố, nhưng lại là cùng mỹ nữ, lại có cái gì hảo thầm oán,

Lưu nhất vòng lớn, Lí Hổ chỉ vì phùng hành thêm chi chu sai, đây đều là Lí Hổ cứng rắn cầu nàng mua, có thể thấy được phùng hành là cái nhiều gặp qua ngày nữ nhân, không lâu sau, hai người lại tễ đến nhân nhiều nhất xiếc ảo thuật trước đài, xem nổi lên đùa giỡn tuồng,

Chỉ thấy trên đài một nam một nữ, chính cho nhau trì binh khí luận bàn, vũ kỹ thường thường, nhưng là dưới đài vỗ tay lại ầm ầm không ngừng, không thể nghi ngờ lớn nhất lượng điểm, chính là trên đài kia thoạt nhìn chẳng qua hơn hai mươi điểm nữ nhân, thân thể của nàng đoạn tốt lắm, hơn nữa tú xảo ra chiêu sách chiêu, mới giành được chiếm được vỗ tay từng trận.

Chỉ chốc lát, hai người đối chiến xong, kia nam nhân hạ thai, nữ nhân lại chắp tay đứng ở trước đài, cất cao giọng nói: "Cảm tạ các vị cổ động, ta cùng với phụ thân mới tới quý, còn thỉnh các vị cấp điểm thưởng ngân."

Theo lời của nàng âm rơi xuống, dưới đài nhân ầm ầm đi rồi nhất hơn phân nửa, này làm xiếc đòi tiền, đúng là bình thường, nhưng là còn có những người này không tha đào về điểm này bạc, đi bố thí này đó lấy chính mình thể lực đổi lấy tài lực vất vả nhân.

Chỉ thấy một cái hơn ba mươi tuổi phụ nhân bưng một mâm tử từ sau thai đi ra, phàm là theo ai trước mặt trải qua, đều có nhân nhưng chút bạc vụn đến mặt trên, Lí Hổ cùng phùng hành vẫn đứng, đãi kia phụ nhân đến phụ cận, Lí Hổ một tay thân đến của nàng bàn trung, bàn tay hé ra.

"Ầm" Một tiếng, bàn trung lập khắc xuất hiện một cái kim đĩnh, phùng hành cũng không vì Lí Hổ tiêu tiền như nước mà đau lòng kia kim đĩnh, nhưng là này phụ nhân lại giương mắt nhìn Lí Hổ, Lí Hổ mới đầu không như thế nào chú ý nàng, làm này phụ nhân giương mắt khi, Lí Hổ mới nhìn rõ của nàng mặt.

Hé ra mượt mà khuôn mặt, một đôi tinh to lớn con ngươi, phóng ra khác thường vẻ mặt, nàng có thể rất được, nhưng là lại đem chính mình cho rằng giống cái thôn phụ giống nhau, nếu không phải nàng ngẩng đầu, rất khó có nhân nhìn đến của nàng bộ dáng rốt cuộc có bao nhiêu đẹp mặt.

"Cám ơn vị này xem quan."

Nàng ra tiếng cảm tạ nói.

Lí Hổ đối nàng báo lấy mỉm cười nói: "Hẳn là, các ngươi biểu diễn như thế phấn khích, ta xem cao hứng."

Phùng hành cũng nói: "Đúng vậy, cầm đi."

Phụ nhân gật gật đầu, trở lại đi hướng hậu trường, lại biểu diễn vài cái xiếc ảo thuật, Lí Hổ mắt thấy mất mặt, lúc này thiên cũng không sớm, liền Lôi kéo phùng hành thủ, nói: "Hành nhi, chúng ta hồi đi."

"Ân."

Phùng hành vui vẻ đáp ứng.

Vừa đi vừa trò chuyện thiên, đi đến trấn ngoại, Lí Hổ lại nhìn đến một đội xe ngựa đứng ở ven đường, kia xe ngựa mặt sau cờ xí thượng, rõ ràng ấn một cái thật to võ tự, lái xe là cái nam nhân, hai nữ nhân đang ở một tả một hữu Lôi kéo dây thừng, gắt gao trói trên mã xa thùng.

Phùng hành nhìn xe ngựa nói: "Phu quân, này không phải ở trấn lý biểu diễn xiếc ảo thuật nhân thôi."

"Đúng vậy, không phải người địa phương, khả năng yếu vội vàng về nhà đi."

Lí Hổ nhẹ giọng nói.

Làm hai người trải qua xe ngựa, muốn đi đi qua khi, cái kia phụ nhân hồi đầu xem xét liếc mắt một cái, chà xát chà xát thủ, hô: "Xem quan, như vậy vãn trấn ngoại không an toàn, các ngươi đây là muốn đi đâu?"

Lí Hổ hồi đầu nhìn cái kia phụ nhân, cười vang nói: "Đương nhiên là về nhà, nhà chúng ta tại kia sơn thượng, đêm đường đi quán, không sợ cái gì."

"Nga, ta đây an tâm."

Kia phụ nhân thấp giọng nói.

Nàng nguyên tưởng rằng Lí Hổ nghe không được chính mình trong lời nói, nhưng là nhìn đến Lí Hổ Lôi kéo phùng hành đi rồi trở về, trên mặt hắn lộ ra lòng biết ơn tươi cười.

Lí Hổ dừng ở nàng, cười hỏi: "Vậy ngươi nhóm đâu, như vậy vãn bất lưu ở trấn lý, đi ra làm gì?"

Đuổi xe ngựa trẻ tuổi nam tử nói: "Trấn lý khách sạn hôm nay toàn mãn, chúng ta chỉ có thể đến ngoại ngủ lại."

"Như vậy vãn, các ngươi ba người bên ngoài ngủ lại, chẳng phải rất nguy hiểm, nếu là không chê khí, sẽ theo chúng ta lên núi đi."

Phùng hành nhìn kia phụ nhân nói.

Phụ nhân vội vàng cự tuyệt nói: "Như vậy sao được, xem quan đánh thưởng ta một thỏi kim, còn không biết như thế nào cảm tạ đâu."

Đúng lúc này, một cái khác tuổi thanh xuân nữ tử đi tới, nhìn từ trên xuống dưới Lí Hổ, cười hỏi: "Nương, chính là người này cấp vàng."

"Ha ha, đúng vậy."

Phụ nhân gật gật đầu.

Này tiểu nữ tử lập tức chắp tay tạ nói: "Đa tạ anh hùng kim đĩnh."

Lí Hổ phất tay cười nói: "Như thế liền thật sự là khách khí, các ngươi xuất lực biểu diễn, ta ra tiền quan khán, vốn là thiên kinh địa nghĩa việc, tại sao tạ chi."

"Đúng vậy, thiên không còn sớm, các ngươi sẽ theo chúng ta lên núi đi, không tính xa, cũng có chỗ ở."

Phùng hành lại khách sáo tiếp đón một tiếng.

Phụ nhân vừa muốn cự tuyệt, này tiểu nữ tử cười vang nói: "Cảm tạ."

Tiếp theo xoay người đối với phụ nhân nói: "Nương, người ta mời ta, ngươi đừng không cảm kích được rồi, chúng ta có thể phó tiền thuê nhà thôi."

Lí Hổ ở bên nghe cười cười, phụ nhân cũng không ở cự tuyệt, năm cũ khinh vội vàng xe ngựa ở phía trước, Lí Hổ cùng phùng hành cùng các nàng nương lưỡng đi bộ theo ở phía sau, mà ở trên đường hành tẩu hết sức, Lí Hổ cũng nghe được một ít làm cho hắn mừng rỡ như điên tin tức.

Này phụ nhân họ võ, danh tam nương, mà này hai mươi xuất đầu tiểu nữ tử, tự báo họ danh gì nguyên quân, vừa nghe này lưỡng danh, Lí Hổ nhất thời vang lên, võ tam thông lão bà võ tam nương, hắn nghĩa nữ, gả vì lục triển nguyên vì lão bà kêu gì nguyên quân, nhưng là cùng phùng hành giống nhau, các nàng trí nhớ lại rối tinh rối mù, chỉ biết chính mình tên cùng hai người trong lúc đó quan hệ, lại hoàn toàn không biết này hắn.

Đuổi xe ngựa là võ tam nương thu một cái đồ đệ, cùng các nàng nương lưỡng cùng một chỗ, bao nhiêu có thể chiếu ứng lẫn nhau, Lí Hổ vừa đi vừa cười, thế giới này quả thực kỳ diệu thực, nếu như các nàng đều là như vậy, kia chính mình chẳng phải là còn có thể nhìn thấy mục niệm hiền hoà bao tích nhược kia chờ tuyệt mỹ mỹ nhân.

Khoảng cách trúc ốc không xa đó là một gian nhà gỗ, đuổi xe ngựa tiểu hỏa xung phong nhận việc ở tại bên trong, võ tam nương cùng gì nguyên quân liền cùng phùng hành cùng Lí Hổ ở tại một gian đại trúc ốc, bên trong mang theo cách tầng, đó là hai gian phòng.

"Đêm dài từ từ, vô tâm giấc ngủ a."

Lí Hổ ở nóc nhà cảm thán, thường thường nhìn trộm hướng phía dưới coi trọng vừa thấy, nhưng là này trúc ốc kiến tạo quá dày đặc, căn bản nhìn không tới trong phòng cảnh tượng.

Ba nữ nhân biên nói chuyện phiếm biên tắm rửa tiếng vang làm sao này đại, làm cho Lí Hổ không khỏi cảm thán, này thế gian nhiều đau khổ, mới ra cái phùng hành, lại đến hai đại mỹ nhân, đời này có phúc, đều hưởng thụ vô cùng,

Không lâu sau, trúc môn chi nha một thanh âm vang lên, quần áo quần trắng nữ tử người nhẹ nhàng chạy đến trong viện, chung quanh nhìn nhìn.

"Khụ, nguyên quân muội tử, là ở tìm ta thôi."

Lí Hổ cao giọng hô câu.

Gì nguyên quân nhìn lại Lí Hổ ngồi ở trúc ốc thượng, đối hắn lộ ra một cái mê người mỉm cười.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau