THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 26 - Chương 30

Chương 027: nàng là của ta

Lí Hổ trong lòng kinh hãi, hắn tuy rằng lì lợm, nhưng là lâm thị phụ nữ nhưng không có cái kia bản sự, cũng may hắn phản ứng cũng mau, lập tức nâng lên mấy lượng phiêu xe, tạp điệu bánh xe, trên mặt đất làm thành một vòng tròn, hắn cùng với Lâm Trấn Hải phụ nữ tránh ở trung gian, tùy ý bên ngoài ám khí bay tán loạn. Nhìn đến Lâm Trấn Hải cả vật thể màu đỏ, trên mặt mấy đạo vết kiếm, Lâm Tử Yên không khỏi thân thiết nói: "A, phụ thân, thương thế của ngươi hảo trọng, mau đưa kim sang dược phu thượng."

Lâm Trấn Hải lắc đầu, thở hổn hển mấy khẩu khí thô, nhìn đến Lí Hổ còn ôm Lâm Tử Yên không để, không khỏi "Lão hoài an lòng""Hiền tế, ít nhiều ngươi a, không nghĩ tới ngươi võ công nhưng lại như thế cao tuyệt."

Lí Hổ hắc hắc cười nói: "Nhạc phụ đại nhân hứa quá khen, không phải ta võ công cao, mà là những người đó rất đồ ăn,"

Hai người lắc đầu, không cho là đúng, nếu này thành danh nhiều năm võ lâm cao thủ coi như rất đồ ăn, ngày đó hạ vốn không có võ lâm cao thủ, có lẽ, chỉ có đại hiệp Quách Tĩnh cùng thơ ngũ tuyệt nhân vật như vậy mới có khả năng cùng hắn một trận chiến đi, nhưng nghĩ đến cũng sẽ không giống hắn như vậy biến thái, một tay nâng lên trang mãn bạc phiêu xe, nhưng lại cùng lấy tú hoa châm dường như thoải mái.

Lại tại đây khi, trên đỉnh đầu vù vù tiếng vang, mấy căn cây đuốc bay lại đây, Lí Hổ mượn phiêu xe chống đỡ thân hình, cũng là một cước đem cây đuốc đá bay, Lâm Trấn Hải nói: "Hiền tế, ngươi vẫn là mau dẫn Yên nhi trốn đi, ta này mạng già không trọng yếu, ngươi chỉ cần hảo hảo đãi Yên nhi, ta chết cũng sáng mắt,"

Lí Hổ cảm thấy nhất do dự, chính hắn rời đi dễ dàng, ở trong này cùng địch nhân liều mạng cũng không sầu bị thương, nhưng yếu lưu lại, lại nan rừng phòng hộ Tử Yên chu toàn. Lúc này, Lâm Tử Yên kiên quyết nói: "Không, phụ thân, chúng ta không thể bỏ lại ngươi mặc kệ."

"Hồ nháo!"

Lâm Trấn Hải khí cực: "Ngươi còn làm không lo ta là cha ngươi?"

Lâm Tử Yên trong lòng cả kinh, nhìn thấy Lâm Trấn Hải mục thị Lí Hổ, suy nghĩ một lát, cảm thấy mới giật mình: Này thần bí Hắc y nhân đơn giản xem ở chính mình trên mặt mới ở tại chỗ này, vạn nhất liên lụy hắn...... Chính là, Lâm Tử Yên cuối cùng nan buông Lâm Trấn Hải. Lí Hổ thầm nghĩ, xem ra đắc dụng thực công phu, Lí Hổ nói: "Nhạc phụ ngươi trước chiếu khán Yên nhi, ta đi khứ tựu đến."

Nói xong, buông ra vẫn luyến tiếc buông Lâm Tử Yên, Lâm Trấn Hải cả kinh nói: "Đại hiệp, ngươi muốn tới thế nào đi?"

Lí Hổ nói: "Yên tâm, ta sẽ không rời đi Yên nhi,"

Nói xong đứng lên, đem áo cởi, lộ ra kia cường tráng đáng sợ thân thể, lâm tử yến a một tiếng vẻ mặt đỏ bừng xấu hổ đến nhắm mắt lại thầm nghĩ: "Hắn... Hắn cởi quần áo làm gì?"

Lí Hổ vừa đứng lên, liền có mấy chi hỏa tiễn bắn tới phiêu trên xe, tên thượng có dầu hỏa, lập tức thiêu đứng lên. Lí Hổ thủ, chỉnh điều cánh tay đều, trở nên thô to vô cùng, mặt trên điều điều cơ thể hở ra, mãnh liệt run run, mỗi một khối cơ thể run run, đều phát ra ong ong ông, ong ong ông, như thép tấm bị xe lửa nghiền áp thanh âm. Vung tay lên, nhất thời trận gió nổi lên bốn phía, hỏa thế lập tức tắt.

A!-- Lí Hổ ngửa mặt lên trời rống giận thét dài, thanh như trống trận nổ vang, tự hắn cùng với tiếng động âm không hợp thân hình trung phát ra, hùng hồn chấn động ban đêm yên tĩnh không khí, chấn sở hữu màng nhĩ" Ong ong "Làm vang, trong lòng "Oành oành" Loạn khiêu, hãn ra như mưa, tiếp theo, hắn thân hình cũng phát ra một trận kịch liệt sao đậu bàn "Bùm bùm" Thúy vang, thân thể liền tại đây trận thúy vang trung nhanh chóng thành lớn biến cao, toàn thân cơ thể cũng đi theo mấp máy bành trướng đứng lên, thân giống như khâu lăng khe rãnh củ ấu rõ ràng, lại giống như đồng kiêu thiết chú mà thành bình thường cơ thể, đồng thời một cỗ cường tuyệt nhân gian kinh người khí thế tự hắn trong cơ thể bùng nổ mà ra, như một trận biểu phong bàn thổi quét hướng bốn phương tám hướng. Giống như một cái không muốn khuất phục trợn mắt kim cương tản ra lăng tuyệt thiên hạ vô địch khí thế.

Chỉ có một thước bát nhiều một ít cái đầu, hiện tại thế nhưng tăng tới gần hai thước độ cao, như một cái thể trạng cường tráng, đỉnh thiên lập địa cự nhân, càng giống một tòa che trời tháp sắt, sừng sững ở, hãy còn nguy nga bất động, trên đầu phát ở kình phong trung vũ điệu, cái dạng này, khiến cho Lí Hổ nhìn qua, cũng không giống nhân loại, hình như là điện ảnh bên trong tương lai chiến sĩ, chuyên môn dùng để chiến đấu hình người giết chóc máy móc!

Hơn nữa tại đây khi nhưng lại giống nhau độ thượng một tầng kim phấn, toàn bộ cường hãn thân thể cơ thể tính cả trên mặt đều ở ngọn đèn chiếu rọi xuống ẩn ẩn ra bên ngoài phản xạ mỏng manh kim chúc sáng bóng, ngay cả một đôi màu đen tròng mắt lý cũng thấu bắn ra bức người quang mang, này tuyệt đối không phải ảo giác, này kim chúc quang mang tuy rằng mỏng manh, nhưng là nhưng cũng mắt thường có thể thấy được, đây là kim chung tráo ngạnh khí công đạt tới cảnh giới cao nhất ngoại tại thể hiện.

Sở hữu nhân đối hắn biến hóa cảm thấy hoảng sợ, một cái một thước bát tả hữu, hình thể đều đều nhân, mạnh mẽ trướng thành một cái cao tới hai thước, toàn thân hắc thanh, cơ thể cố lấy giảo từng đạo sợi, so với thái sâm còn cường tráng mãnh hán, như vậy biến hóa, quả thực thị quỷ thần giống nhau! Chỉ có quỷ thần, tài năng một chút như vậy biến hóa.

Kỳ thật sự thật thế giới quyền pháp trung vận khí, chú ý là một cái bạt cốt thân cân, bành trướng, này mục đích cũng chỉ có một cái, chính là lấy cầu thân thể có thể phóng xa, đánh cho dài, sức bật mãnh. Một tấc dài, một tấc cường, ở hung hiểm quyền thuật cách đấu bên trong, là cái đúng mọi nơi mọi lúc chân lý, vô luận là tông sư, vẫn là tiểu quyền thủ, người thường, đều áp dụng. Tại đây cái kỳ lạ võ hiệp thế giới cũng là như thế.

Lí Hổ thân hình nhoáng lên một cái, lao thẳng tới kia hắc bào nhân, hắn mạnh như vậy nhiên càng lực, năm mươi thước khoảng cách, ba cái sải bước hình rồng liền chạy trốn đi qua, thân thể xẹt qua không khí, lại phát ra xe lửa còi hơi giống nhau chói tai mà lại cao thanh dài minh! Cao tốc tiến lên bị bám kình phong, tựa như đại sóng thần thời điểm mười hai cấp bão, mãnh liệt hướng nghênh diện mà đến nhân xông đến. Gần là phong, có thể thổi phiên đứng ở bên người nhân.

Lí Hổ này nhất hướng dưới, phía sau cư nhiên Lôi ra một cái ánh mắt có thể thấy được thật dài khí lãng! Đối với loại này khí lãng, cổ đại nhân xa lạ, nếu có hiện đại bộ đội đặc chủng lúc này cũng rất quen thuộc, đó là tốc độ siêu âm chiến đấu ky ở thiên không tiến lên thời điểm, xé rách không khí, tài năng tạo thành như vậy hiện tượng. Tuy rằng Lí Hổ tiến lên ra này khí lãng chợt lóe ký thệ, thực đạm thực đạm, không có tốc độ siêu âm chiến đấu ky bách phân chi nhất rõ ràng, nhưng đây là nhân thể sức bật. Nhân thể sức bật có thể trình độ như vậy, này nhân, rốt cuộc là thần, vẫn là nhân?

Bang bang bang bang phanh!

Không có chút trì hoãn, ngăn ở Lí Hổ trước mặt cùng bên cạnh vài cái người bịt mặt, toàn bộ đều bay đi ra ngoài. Kia hắc bào nhân hoảng sợ, giục ngựa lui về phía sau, Lí Hổ nhân cơ hội tiền phác, bên cạnh cái gì đao a kiếm a bổ tới, hoàn toàn không để ý, đao kiếm đụng tới hắn toàn bộ bị cương khí bẻ gẫy, Lí Hổ một tay hướng kia hắc bào nhân chộp tới. Hắc bào nhân một cái như con lừa lười lăn lăn né qua, bên cạnh cũng là hơn mười bả đao kiếm bổ tới, vù vù tiếng gió, một phen kiếm đoan còn có lam lưng tròng kiếm cương, muốn chết!"

Lạc thần sắc mặt dữ tợn hừ lạnh một tiếng, thân thể điện xạ mà ra, trong nháy mắt, thiết quyền cuồng mãnh như biểu phong bàn oanh kích mà ra, bốn phía kình phong cuồng hô rống giận, đoạn thúc dục hắn trong lòng sát khí, trong cơ thể hỏa long dường như chân khí trong lòng trung sát ý kích thích hạ điên cuồng mãnh liệt chảy xuôi đứng lên, ở quyền đầu nắm chặt khoảnh khắc toàn bộ hội tụ đến hữu quyền thượng, sau đó một quyền mạnh mẽ oanh đi ra ngoài, quyền khí kịch liệt không khí cuồng tê rống giận, giống như ma long tê rống, nhiếp lòng người phách. Đối mặt vô kiên bất tồi kiếm cương Lí Hổ thế nhưng lấy huyết nhục chi khu chống chọi, kết quả kiếm toái nhân vong! Lí Hổ đãi truy, ánh mắt nhìn đến có nhân hướng phiêu xe chạy trốn, muốn bắt Lâm Tử Yên phụ nữ, Lí Hổ giận dữ, thủ Lôi kéo, đưa tay thượng người đầu chân tê thành hai đoạn, nửa người trên vung, bắn ra hai mươi trượng hơn, tạp bay lủi hướng phiêu xe nhân, một cái đùi người vải ra, vừa lúc đem kia chạy trốn hắc bào nhân tạp nằm úp sấp, bên cạnh can đảm huyết tràng thưa thớt, vô cùng thê thảm, mọi người hãi mặt không còn chút máu, sợ tới mức cũng không nhúc nhích, chỉ có huyết vụ bay tán loạn, cùng kia dần dần dấy lên phiêu xe phát ra tinh tế "So với bác" Thanh.

Lí đầu hổ thủ đoạn như thế huyết tinh, sát khí nghiêm nghị, chích hét lớn một tiếng: "Chắn ta giả tử! Thì còn ai ra?"

Mọi người nghe tiếng lui ba bước.

Lí Hổ thân hình đánh về phía kia hắc bào nhân, quát: "Nạp mệnh đến!"

Kia hắc bào nhân cả kinh té, cũng là bị Lí Hổ một cước đạp trung, răng rắc một tiếng đoạn điệu, tay trái chém ra binh khí lại bị tạp toái. Lí Hổ võ công mặc dù cao cũng không hội điểm huyệt thủ pháp, chỉ phải chiết người nọ tay chân, phi thân trở lại phiêu xe giữ, hướng bốn phía quát: "Nhanh chóng lui lại, bằng không ta giết hắn!"

Kia hắc bào nhân bị Lí Hổ một tay giơ lên, chảy như điên một búng máu, hôn mê bất tỉnh, Lí Hổ di một tiếng, nói: "Nguyên lai đã chết?"

Liền phải kia hắc bào nhân bỏ qua, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, tại kia nhân trong lòng sờ soạng một chút, đảo ra một cái bẹp hòm, đem chi thu hồi, sau đó tùy tay vứt bỏ hắc bào nhân, hướng tứ phương quát: "Các ngươi còn muốn đánh sao?"

Tuy rằng bốn phía nhân sổ hơn xa cho Lí Hổ, nhưng hãi cho này dũng mãnh phi thường, không người dám lên tiếng trả lời, câu hai mặt nhìn nhau, Lí Hổ hét lớn một tiếng, dùng hết toàn lực, khởi chân đem nhất xe nổi lên phiêu ngân đá bay.

Phiêu xe toái, nén bạc bắn ra bốn phía, nện ở mọi người trên người, mọi người ăn đau, gặp một người bị ngạnh sinh sinh tạp tử, mấy người bị thương, câu hoảng sợ hô to một tiếng, xoay người liền chạy. Ký có nhân chạy trốn, còn lại nhân thấy thế, cũng đều trở lại chạy trốn. Mọi người đều biết, lần này phiêu là kiếp không được, có lẽ dùng ám toán thủ đoạn có thể bị thương Lâm Trấn Hải phụ nữ, lại không có người có thể cam đoan bị thương Lí Hổ, huống hồ Lâm Tử Yên nay lại là Lí Hổ trên danh nghĩa thê tử, vạn Lí Hổ trả thù đứng lên...... Cho nên, tiến ký vô ích, không bằng thối lui, ôm này tâm tư, mọi người tam hai hạ liền trốn quang, chỉ có kia vài cái tiết lộ thân phận nhân, cảm thấy hoảng sợ, thầm nghĩ trở về liền thu thập tài vật, xa độn nó phương, tốt nhất cả đời cũng không bị kia khủng bố Lí Hổ tìm tới môn mới tốt.

Nhìn bốn phía tặc nhân tan hết, Lâm Trấn Hải cùng Lâm Tử Yên tìm được đường sống trong chỗ chết, dường như đã có mấy đời, không khỏi đau khóc thành tiếng.

Lí Hổ thân thể cũng khôi phục nguyên dạng, mặc xong quần áo thở dài, nói: "Nhạc phụ đại nhân, Yên nhi, nhân tử không thể sống lại, nén bi thương thuận biến."

Lâm Trấn Hải cũng thở dài, thẳng đứng dậy tử nói: "Đúng vậy, nhân tử không thể sống lại. Nhưng là, nhưng là ta uy xa tiêu cục nhiều như vậy tiêu sư liền như vậy......"

Nói xong, lại là lão lệ tung hoành, cuối cùng lại nói: "May mắn...... Hiền tế trượng nghĩa xuất thủ, bằng không ta này mạng già bồi đi xuống không tính cái gì, chỉ sợ ngay cả Yên nhi cũng...... Ai."

Lâm Tử Yên nhìn đầy đất xác chết, do này là kia theo tiểu lớn lên Triệu Thanh Sơn xác chết, lại nước mắt rơi như mưa, Lí Hổ cũng không biết như thế nào an ủi, làm cho hai người rất ngốc, phóng hỏa đem chung quanh đỉnh núi thiêu.

Lâm Trấn Hải thấy được kỳ quái, hỏi hắn vì sao thiêu sơn, Lí Hổ nói: "Thượng này phiêu ngân luôn yếu kiểm, nhưng các ngươi nay lại thương lại mệt, vạn nhất chung quanh còn có người tránh ở thảo trung ám toán đâu, vậy yếu nguy hiểm,"

Lâm Trấn Hải cảm thấy nghiêm nghị.

Lí Hổ tướng bốn phía phiêu ngân nhặt lên sau, cùng Lâm Trấn Hải thương nghị sau, tìm một chỗ địa phương mai, đãi ngày sau tìm xa mã đến, đi thêm chở đi. Đem này phiêu thi xác chết thích đáng an trí, Lí Hổ lại sưu khởi này người bịt mặt xác chết, Lâm Trấn Hải phụ nữ nhìn xem trợn mắt há hốc mồm, Lí Hổ liền giải thích nói: "Vốn này đó tặc nhân chết đi, thù hận đã xong, nhưng bọn hắn giết trong tiêu cục tiêu sư, như thế nào cũng phải theo bọn họ trên người đòi lại bạc, hảo an trí chết đi tiêu sư người nhà. Nếu bạc không đủ, chúng ta còn phải chính mình ra ngân đâu."

Hai người nghe được kính nể, cũng không tái sợ tiết độc người chết, bang Lí Hổ sưu khởi người bịt mặt xác chết đến, không nghĩ tới này nhất sưu, bạc vụn sưu ra mấy trăm hai, ngân phiếu cũng có mấy ngàn lượng, trên người tốt nhất đao kiếm cũng bị Lí Hổ độc khác buông ra đến. Phải biết rằng, quan phủ đối thiết khí quản lý thậm nghiêm, chính là người trong giang hồ, muốn cho tới binh khí, cũng không dễ dàng, ngày sau chính mình chích hơi vừa chuyển thủ, cũng là nhất tuyệt bút bạc a.

Xử lý tốt hết thảy, màn đêm buông xuống, ba người lười đuổi đêm lộ, liền tìm một chỗ tránh gió sơn động, châm lửa chấp nhận nhất túc, chính là cơm chiều khi, ba người phát hiện trên người mang lương khô nhiều là thịt làm, nhớ tới ban đêm đại chiến, đều không khẩu vị. Chỉ có lâm hạo đi hái được chút dã quả trở về, qua loa đỡ đói.

Ban đêm, Lâm Trấn Hải đối Lí Hổ nhịn không được nói: "Hiền tế a. Chúng ta nay coi như là người một nhà, có chút nói, không biết có nên nói hay không."

Lâm Trấn Hải lâm cấp đem Lâm Tử Yên chung thân phó thác Lí Hổ, hắn hướng đến nhất ngôn cửu đỉnh, tự nhiên sẽ không đổi ý. Huống hồ, hắn dám sao?

Lí Hổ nghe được, hỏi: "Nhạc phụ đại nhân, có chuyện mời nói đó là."

Mặc dù cùng Lâm Trấn Hải nói chuyện, Lí Hổ cũng là vẫn nhìn Lâm Tử Yên, trong lòng nhu tình ngàn vạn, chính mình toàn thế cùng nữ nhân vô duyên, không thể tưởng được này thế cũng là đào hoa liên tục.

"Còn không biết tên của ngươi đâu, còn có cha mẹ ngươi khoẻ mạnh sao?"

Lí Hổ nghĩ tới giới thiệu chính mình tên nói: "Ta họ Lý, tên một chữ một cái hổ tự."

Nghĩ, Lí Hổ lại nói: "Chính là từ nhỏ cha mẹ song vong, mông nhất thần bí cao nhân thu lưu, truyền cùng mưu sinh tài nghệ. Sau lại, vị kia cao nhân cũng cách ta đi xa, nói là yếu dạo chơi thiên hạ," Nguồn truyện:

Lâm Trấn Hải ngẩn ra, lại nói: "Ân, Lí Hổ, từ xưa hôn nhân đại sự, giai tu cha mẹ chi mệnh môi chước ngôn, ngươi song thân ký đi, sư phụ lại dạo chơi, kia......"

Lí Hổ nói: "Hết thảy nhưng bằng nhạc phụ tác chủ đó là, ký thú Yên nhi, ta liền xem như Lâm gia con rể, ngài đó là cao đường,"

Lâm Trấn Hải ngẩn ra, cười ha ha: "Hảo, hảo, ta phải ngươi này con rể, thật là ta Lâm gia rất may a."

Một bên Lâm Tử Yên mặt đã sớm đỏ bừng, nhưng nghe hai người đàm cùng hôn sau đem nhất tử cho làm con thừa tự cùng Lâm gia đằng đằng, lại xấu hổ không thể nại, hờn dỗi một tiếng, liền yếu tránh đi, Lí Hổ lại đem chi gọi lại: "Yên nhi, đằng đằng."

Theo đai lưng gian lấy ra một viên xanh ngọc hạt châu, đưa qua đi nói: "Này viên ngọc châu, liền xem như của ta đính tình vật, ngươi thả nhận lấy đi."

Lâm Tử Yên xấu hổ tiếp được, phát giác này ngọc châu ôn nhuận dị thường, chỉ gian ẩn ẩn có dòng khí động, không khỏi ai nha một tiếng: "Đây là cái gì hạt châu?"

Lí Hổ nói: "Ta cũng không biết, chỉ biết là này hạt châu không giống người thường, là ta Lý gia truyền gia chi bảo."

Lí Hổ là tranh nhau ánh mắt nói nói dối, đây là hắn theo một cái nhà giàu người ta trộm tang vật, nơi đó là cái gì đồ gia truyền, hơn nữa kỳ thật đây là Lí Hổ không nhìn được hóa, kỳ thật này hai khỏa dạ minh châu khởi là bình thường châu báu có thể sánh bằng. Nghe đồn trung, kia long có cửu tử, nội có một loại long là đà long, đà long vạn tuế, rốt cuộc thuế hạ bối xác thành long. Đà long xác có hai mươi tứ lặc, ấn thiên thượng hai mươi tứ khí, mỗi lặc trung gian chương nội có dạ minh châu một viên, này đó là dạ minh châu tồn tại.

Nghĩ dạ minh châu vì đà long dựng dục vạn năm mà thành, các linh khí tràn đầy, bởi vậy hào quang bắn ra bốn phía, có thể đạt tới thước dư. Lí Hổ trong tay này hai khỏa dạ minh châu châu nhuận, lưu quang tràn đầy màu, trừ bỏ có thể làm châu báu trang sức ngoại, đối với tu luyện nội công tâm pháp cũng có rất lớn ích lợi. Kỳ thật thế nhân được đến như thế bảo vật, người nào không gấp đôi quý trọng, bắt nó giấu ở kia không làm người phát hiện chỗ, đãi không người khi, mới một mình thưởng thức. Thả này bảo vật cũng nhiều vì hào phú người đoạt được, luyện võ người như thế nào sao biết được hiểu trong đó diệu dụng.

Lâm Tử Yên nghe được, liền đem hạt châu phóng hảo, rời đi đống lửa, cảm thấy thời tiết tiệm lạnh, gió nhẹ phất quá sơn gian, hình như có quỷ mị nức nở, liền nghĩ đến ban đêm thảm thiết chi chiến, trong lòng do có kinh tủng. Kia buổi sáng còn có nói có cười tiêu sư, không ngờ hồn quy địa phủ, liền ngay cả kia...... Ngay cả kia theo tiểu thanh mai trúc mã Triệu Thanh Sơn, cũng liền hoàng thổ, Từ từ thở dài, Lâm Tử Yên thầm nghĩ: "Thanh ca a, tuy rằng ta chỉ làm ngươi là thân ca, nhưng...... Luôn ta Tử Yên phụ ngươi, đối đãi kiếp sau tái báo của ngươi một phen tình nghĩa đi."

Tư cùng Triệu Thanh Sơn, lại không khỏi lấy Lí Hổ đối nghịch so với, một lát, ảm đạm thần sắc tiệm hoãn, hơi hơi tái nhợt trên mặt lại là phi hồng một mảnh, cô gái tâm sự, đó là như vậy khó có thể nắm lấy.

Ngày hôm sau thiên sáng ngời, Lí Hổ ba người liền đuổi tới phía trước trấn trên, tìm đến xe ngựa cùng xa phu, trở về đem phiêu ngân cùng chúng tiêu sư xác chết trang thượng, một đường chạy tới hoành dương thành. Nói đến để, cũng là Lí Hổ kẻ tài cao gan cũng lớn, Lâm Trấn Hải lại đối hắn tín nhiệm có thêm, cho nên này hơn mười vạn lượng phiêu ngân liền ba người nhìn, cũng không sợ tặc nhân. Nói đến cũng khéo, tự Lí Hổ đồng hành, thẳng đến hoành dương thành, dọc theo đường đi nhưng lại không có nhất tặc thăm. Chỉ có vào thành khi kiểm tra cực nghiêm, thiếu chút nữa phải phiêu ngân toàn đổ đi ra, tái nạp lại hóa.

Nhớ ngày đó, Lâm Trấn Hải hăng hái cùng một làm tiêu sư áp một chuyến hóa hướng nam lăng thành, một lòng tính theo kia tiếp hồi lần này nặc danh nhân sĩ đầu vô danh trọng phiêu, liền có thể tắm thủ mặc kệ, không nghĩ tới, trở lại hoành dương thành, ra phiêu nhân lại chỉ còn lại có Lâm Trấn Hải phụ nữ lưỡng, Mà uy xa tiêu cục chịu này bị thương nặng, trong tiêu cục còn lại chính là một đám không chịu nổi đại nhâm tân thủ, nguyên khí đại thương, bất đắc dĩ, Lâm Trấn Hải chỉ phải quyết định đem tiêu cục quan môn xong việc.

Như thế quá bán nguyệt, Lí Hổ cùng lâm thị phụ nữ lưỡng đã xem kia hơn mười vạn lượng phiêu ngân đưa cùng chủ hàng, lại đem chết đi tiêu sư an trí phí phát buông đi, trong tiêu cục nhân cũng phân phát không sai biệt lắm, mắt thấy tiếp qua hai ngày uy xa tiêu cục liền yếu tuyên bố đóng cửa, mà kia thần bí trọng phiêu chủ hàng mới khoan thai trì đến. Làm Lí Hổ không thể tưởng được là, kia lĩnh phiêu người đúng là một cái nữ tử.

Nàng kia ước chừng hai mươi đến tuổi, tướng mạo thường thường, nhưng nhìn kỹ hạ, lại cảm thấy này khí chất khí khái siêu phàm thoát tục, cho thấy là ẩn tàng rồi tướng mạo sẵn có. Bất quá của nàng võ công cực cao, Lí Hổ bản năng cảm ứng được này nữ nhân thế nhưng có thể uy hiếp đến chính mình, trong lòng âm thầm lấy làm kỳ, nàng kia nói không có chú ý tới Lí Hổ.

Nàng lấy ra một khối ngọc bội, nói: "Lâm tổng tiêu đầu, đây là các ngươi uy xa tiêu cục tiếp lần này phiêu khi gặp qua bằng chứng, lúc ấy nói, nhận thức ngọc không tiếp thu nhân, ngươi xem xem, hay không giả bộ?"

Lâm Trấn Hải tiếp nhận ngọc bội, đánh giá một lát, lại từ trong lòng đảo ra một cái phong thư, từ giữa rút ra hé ra chiết rất khá giấy viết thư, đối chiếu một lát, thế này mới thư khẩu khí, nói: "Quả thật là này khối ngọc."

Nói xong, lấy ra cái kia bẹp hòm: "Ngươi xem xem này hóa có hay không làm lỗi, nếu không làm lỗi, liền ký áp thu được đi."

Nàng kia tiếp nhận hòm, nhìn nhìn giấy niêm phong, nói: "Giấy niêm phong đổ không phá hư."

Xé mở giấy niêm phong, xuất ra một cây kỳ quái cái chìa khóa mở ra nắp hộp, vội vàng nhất ngắm, lại lập tức cái thượng, nói: "Này nọ cũng đúng vậy."

Liền tại đây khi, Lâm Trấn Hải nói: "Nếu này nọ đã muốn xác nhận, vậy ký nhận đi."

"Không cần."

Nàng kia nói: "Này khối ngọc bội độc nhất vô nhị, người khác hàng nhái cũng phảng không được, ngươi đem chi nhận lấy, quyền làm ký nhận đi."

Nói xong, lưu lại ngũ vạn lượng ngân phiếu, ôm lấy hòm, xoay người rời đi.

Lâm Trấn Hải nhìn đến nàng kia rời đi, bỗng nhiên thở ra một hơi, giống nhau cả người đều trầm tĩnh lại, nói: "Cái này tử, của ta trọng trách cuối cùng buông đến đây."

Nói xong hồi đầu xem Lí Hổ cùng Lâm Tử Yên, vừa cười nói: "Chỉ cần chờ các ngươi bái đường thành thân, sinh hạ vài cái béo oa tử, các ngươi yếu hành tẩu giang hồ cũng thế, yếu xuất môn đi xa cũng thế, ta đều tùy vào các ngươi."

"Cha ~~" Lâm Tử Yên xấu hổ đến nhất dậm chân, hướng ngoài cửa bỏ chạy. Lâm Trấn Hải cười ha ha, Lí Hổ nói: "Nhạc phụ đại nhân, ta cùng đi qua nhìn xem."

Lâm Trấn Hải gật gật đầu: "Ân, hảo, hảo hảo bồi bồi Yên nhi, mang này trận, các ngươi cũng nên hảo hảo thả lỏng,"

Lí Hổ xoay người chạy ra, theo Lâm Tử Yên sau lưng, một lát đi vào hoành dương bờ sông thượng. Lâm Tử Yên bỗng nhiên đứng lại, nói: "Ngươi đi theo ta làm gì?"

Lí Hổ cười nói: "Ngươi là lão bà của ta, tự nhiên yếu đi theo ngươi."

"Ai...... Ai ai ai là lão bà của ngươi lạp?"

Lâm Tử Yên e thẹn nói.

Lí Hổ cười nói: "Tự nhiên là ta, trừ bỏ Lí Hổ, lại có ai xứng với ngươi đường đường khuynh thành tam tú trung Lâm Tử Yên lâm nữ hiệp nha."

"Ngươi...... Đừng trang điểm,"

Lâm Tử Yên nói: "Lại, lại không có bái đường......"

"Ha ha, nhanh."

Lí Hổ nói: "Nếu ta Lí Hổ nhận định ngươi cho ta lão bà, vậy ngươi cả đời nhất thế đều là ta Lí Hổ lão bà, ngươi muốn chạy trốn đều trốn không thoát."

Lâm Tử Yên vừa thẹn vừa mừng, bên cạnh một cái lão nho sinh đi qua, vừa lúc nghe nói như thế, không khỏi lắc đầu nói: "Ai, hiện tại trẻ tuổi nhân thế nào...... Có nhục nhã nhặn, có nhục nhã nhặn!"

Lí Hổ trong lòng vi não, đã thấy kia lão nho sinh bên cạnh lão thái bà một phen kháp trụ kia lão nho sinh cánh tay, nói: "Cái gì có nhục nhã nhặn, tử lão nhân, năm đó ngươi truy của ta thời điểm lúc đó chẳng phải nói như vậy sao?"

Lí Hổ nghe được nhất nhạc, Lâm Tử Yên đã sớm xấu hổ không thể nại, thiếu chút nữa liền nếu không cố kinh thế hãi tục, thi triển khinh công chạy trốn, lại bị Lí Hổ một phen giữ chặt nàng tay phải, nàng bỗng nhiên nhớ tới Lí Hổ tướng là chính mình trượng phu, không biết tại sao từ, trong lòng nóng lên, thân mình liền mềm nhũn, chích lần lượt Lí Hổ, Lí Hổ tướng nàng nâng, bán phù bán ôm, xa xa mọi người đều ghé mắt.

Hiện tại là Nam Tống, cũng không phải là đại Đường, nam nữ gian là không thể ở trên đường làm ra quá mức thân mật hành động, nếu không sẽ bị nhân khinh thị, chính là thân là hiện đại nhân Lí Hổ lại như thế nào để ý này đó tục lễ? Mà Lâm Tử Yên mặc dù tưởng đứng thẳng thân mình, nhưng Lí Hổ trên người hơi thở, thẳng làm nàng thân thể như nhũn ra, Lí Hổ ôm ấp như vậy ấm áp, an toàn, làm nàng căn bản là không nghĩ đứng dậy, liền liền như vậy lần lượt. Hơn nữa, giang hồ nữ nhân, lại sao lại cùng một bàn tục nhân như vậy cố này cố bỉ?

Lại tại đây khi, bên cạnh kia lão nho sinh lại thở dài: "Lòng người không cổ, lòng người không cổ."

Mà kia lão thái bà cũng trạm định rồi, lắc đầu bật cười nói: "Yên nhi a, nếu ta nhớ không lầm, ngươi trước kia ở Điểm Thương sơn khi, nhưng là tối thẹn thùng nha, như thế nào nay......"

Lâm Tử Yên cả kinh, đứng thẳng thân mình, lăng lăng nhìn kia lão thái bà, sau một lúc lâu mới nói: "Ngươi, ngươi, ngươi là sư nương?"

Kia lão thái bà lắc đầu thở dài: "Hiện tại trẻ tuổi nhân thế nào, có tình ca ca, liền ngay cả sư nương cũng không nhận được,"

Lâm Tử Yên đại xấu hổ, đốn chân nói: "Sư nương...... Ngươi, ngươi giễu cợt Yên nhi."

Nói xong, xông đến, ô kia lão thái bà miệng, kia lão thái bà ha ha cười nói: "Tốt lắm tốt lắm, sư nương không nói, liền ngươi bướng bỉnh."

Đang nói, Lâm Tử Yên tại kia lão thái bà trên mặt một chút, tháo xuống hé ra nhân bên ngoài cụ, lộ ra hé ra mặt khác hé ra mặt đến. Nàng tuổi ít nhất ba mươi hai đã ngoài, nhưng là thoạt nhìn chính là hai mươi ba tứ tuổi bộ dáng. Thanh tú động lòng người, phong vận mê người, khuynh thành dung nhan, cao thẳng, tinh tế mảnh mai, trắng noãn, mỗi một tấc thân thể đều tản ra chín nữ tính hơi thở.

Mái tóc thúc khởi ở sau đầu, hai tấn các hữu nhất lũ tóc như thanh bộc thùy hạ, tròn tròn khuôn mặt, loan loan mày liễu, như nước trong veo mắt xếch, hồng nhuận nhuận anh đào khẩu, mắt ngọc mày ngài, băng cơ tuyết phu, có vẻ cao quý nhã lệ, phong tư ngàn vạn; Mượt mà cánh tay cùng, tản mát ra bức nhân thành thục thiếu phụ sức sống. Cao cao ngất khởi, tựa hồ chịu không nổi áo trói buộc mà yếu phá y mà ra dường như.

Lí Hổ mắt đều thẳng, đại biến người sống nha, bên cạnh lão nho sinh thấy thế lắc đầu: "Là ngươi nói yếu đậu đậu Tử Yên, hiện tại nhưng thật ra chính ngươi để lộ nội tình,"

Nói xong thủ một chút, cũng lộ ra chân diện mục, cũng là hé ra trung niên nam tử gương mặt, thoạt nhìn không thế nào xuất sắc, nghĩ đến năm đó cũng không phải cái gì người phong lưu, nhưng cái khó là vẻ mặt bình thản hiền lành.

Lâm Tử Yên vui vẻ nói: "Sư phụ, sư nương, các ngươi như thế nào đều đến đây?"

Trung niên mỹ phụ cười nói: "Cái này gọi là nói cái gì, chẳng lẽ sư nương sẽ không có thể đến xem ngươi sao? Nan bất thành, Yên nhi còn sợ sư nương quấy rầy ngươi cùng tình ca ca hẹn hò?"

"Ngô, đừng tới đừng tới."

Lâm Tử Yên đốn chân nói: "Sư nương luôn giễu cợt Yên nhi, Yên nhi không thuận theo."

"Ha ha a."

Trung niên mỹ phụ cười nói: "Hảo hảo hảo, sư nương không cười, ân, không cười, không cười, làm cho sư nương hảo hảo nhìn xem, Yên nhi có hay không biến gầy."

Nói đúng không cười, lại vẫn là cười nhìn Lâm Tử Yên, một bên Lí Hổ chưa bao giờ gặp qua Lâm Tử Yên như thế tiểu nữ nhi tư thái, lập tức xem ngây người.

Lại tại đây khi, xa xa lại có một người kêu lên: "Yên nhi, ngươi như thế nào tại đây?"

Nói chuyện là một năm khinh bội kiếm nam tử, ước chừng hai mươi ba tứ tuổi, mày kiếm mắt sáng, cũng là tướng mạo đường đường, nhất biểu nhân tài. Lí Hổ thấy được, âm thầm nhíu mày, thầm nghĩ: "Như thế nào tùy tiện đến cá nhân đều có thể kêu Yên nhi? Người này thực đáng giận. Ta ghét nhất bị tiểu bạch kiểm, lúc trước tai kiếp phiêu thời điểm âm chết một cái, lại bính ra một cái."

Nghĩ thân thủ đi lạp Lâm Tử Yên tay nhỏ bé, gắt gao nhìn chằm chằm kia nam tử, dựa vào nam nhân chưa thoái hóa trực giác, hắn biết, người này cùng Lâm Tử Yên quan hệ không giống tầm thường. Quả nhiên, Lâm Tử Yên quay đầu lại, nhìn đến kia nam tử, sửng sốt, tiếp theo lúng túng nói: "Ách, lăng sư huynh, ngươi như thế nào sẽ ở này?"

Nhìn đến này, Lí Hổ vừa lòng địa điểm gật đầu, hoàn hảo "Của ta Yên nhi" Tựa hồ đối này tiểu bạch kiểm không nhiều lắm hứng thú, bằng không ta phi đem hắn đánh thành đầu heo không thể. Hắn nghĩ rằng, lại đã quên chính mình hiện tại cũng là người khác trong mắt "Tiểu bạch kiểm",

Kia nam tử nói: "Ta nghe nói ngươi về nhà bang bá phụ đánh để ý uy xa tiêu cục, vừa lúc sư phụ cùng sư nương muốn tới hoành dương thành làm việc, ta liền theo tới,"

Nói xong, chau mày, nhìn chằm chằm hai người lạp cùng một chỗ thủ, tràn ngập địch ý nhìn Lí Hổ: "Vị này là......"

Lí Hổ về phía trước từng bước, nói: "Ta là Yên nhi tương lai vị hôn phu, Yên nhi là ta chưa quá môn thê tử."

"Ngươi?"

Kia nam tử sắc mặt đột nhiên biến, quay đầu hỏi: "Yên nhi, ngươi...... Ngươi muốn thành hôn."

Lâm Tử Yên e thẹn nói: "Còn, còn chính là văn định, quá chút thời gian mới...... Mới......"

Kia nam tử quýnh lên, mang đi lên tiền nói: "Vì cái gì? Yên nhi, ngươi, ngươi thành thân vì cái gì không theo ta nói? Ngươi trước kia không phải đã nói, sau khi lớn lên phải gả cấp......"

Lâm Tử Yên nói: "Lăng sư huynh, này giờ hầu trong lời nói, đảm đương không nổi thật sự."

Kia nam tử vội la lên: "Nhưng là ta vẫn đều thật sao,....."

Nói xong, liền muốn lên đến lạp Lâm Tử Yên tay nhỏ bé, Lí Hổ lắc mình che ở Lâm Tử Yên trước người, nói: "Ngươi là Yên nhi sư ca, là đi?"

Kia nam tử nhíu mày chán ghét nhìn Lí Hổ, ngạo nghễ nói: "Không sai, ta chính là Yên nhi sư ca, người giang hồ xưng ngọc diện kiếm khách Lăng Vấn Thiên,"

"Lăng sư huynh là đi."

Lí Hổ cười nói: "Xem ở Yên nhi phân thượng, ta có thể gọi ngươi một tiếng sư ca, bất quá từ hôm nay trở đi, ta nói cho ngươi, không chuẩn ngươi tái kêu "Yên nhi" này hai chữ."

Lăng Vấn Thiên cả giận nói: "Ngươi nói cái gì? Dựa vào cái gì ngươi không cho ta gọi là "Yên nhi"?"

Lí Hổ nói: "Bởi vì từ nay về sau, Yên nhi là của ta thê tử, cho nên, trừ bỏ Yên nhi chí thân, chỉ có ta, tài năng kêu nàng "Yên nhi", ngươi, không có tư cách này."

Lăng Vấn Thiên giận tím mặt, tay phải ấn chuôi kiếm: "Ngươi......"

"Như thế nào, muốn đánh nhau cái?"

Lí Hổ nói xong, Lâm Tử Yên tiến lên giữ chặt hai người: "Dừng tay, các ngươi làm gì nha."

Lại đối Lí Hổ nhỏ giọng nói: "Ngươi, ngươi làm gì nha, hắn là ta sư ca."

"Ta biết, kia lại như thế nào?"

Lí Hổ nói: "Ngươi là của ta."

Lâm Tử Yên vừa nghe, xấu hổ đến vẻ mặt đỏ bừng, bên cạnh trung niên mỹ phụ vụng trộm kháp một phen trung niên nam tử, kia trung niên nam tử nói: "Khụ, cái kia, người trẻ tuổi huyết khí phương cương thôi, bất quá, vẫn là dĩ hòa vi quý hảo. Đúng rồi, Tử Yên nha, vị này, vị này thiếu hiệp, ngươi còn không có hướng chúng ta giới thiệu đâu."

Kia trung niên mỹ phụ vừa nghe, tức giận đến lại ninh trung niên nam tử một phen, đi lên tiền nói: "Vị này thiếu hiệp vừa thấy đó là không tầm thường, không biết xuất từ vị ấy danh túc môn hạ?"

Lí Hổ nói: "Lí Hổ, không môn không phái."

Kia trung niên mỹ phụ sửng sốt, mang Lôi kéo Lâm Tử Yên đến một bên, tránh đi mấy người, nói nhỏ: "Yên nhi nha, tiền hai tháng sư nương nhìn đến ngươi khi, bên cạnh chuyển lưu vẫn là Triệu Thanh Sơn kia ngốc tiểu tử, như thế nào đột nhiên lại toát ra một cái Lí Hổ đến?"

Lâm Tử Yên xấu hổ khó dằn nổi: "Sư nương ~~ ta, ta cùng thanh ca không có gì, ta, ta chỉ đưa hắn làm thân ca."

Trung niên mỹ phụ lại nói: "Sư nương cũng không nói Triệu Thanh Sơn kia ngốc tiểu tử không tốt, chính là cái kia Lí Hổ là đánh không nên, ngươi như thế nào nhận thức? Đối hắn có bao nhiêu hiểu biết? Còn có, các ngươi như thế nào hội cứ như vậy......"

Tuy nói giang hồ nữ nhân phóng khai, nhưng Lâm Tử Yên da mặt mỏng, không dám ở trên đường cái đồng sư nương đàm loại chuyện này, chính là e thẹn nói: "Này...... Đây đều là phụ thân làm chủ."

Trung niên mỹ phụ vội hỏi: "Vậy ngươi ý tứ đâu?"

"Ta...... Ta...... Ta không biết."

Lâm Tử Yên trong lòng đối Lí Hổ thực tại có hảo cảm, đặc biệt này mười ngày ở chung, thành thói quen hắn tại bên người, lúc này cũng không không biết xấu hổ nói thẳng tâm sự. Lí Hổ ở một bên nghe được, đi rồi đi qua, ho nhẹ một tiếng, nói: "Sư nương, ta cùng Yên nhi còn có việc, nếu ngài hai vị không vội, không ngại đến uy xa tiêu cục tọa tọa, ta cùng Yên nhi một hồi trở về đi."

Trung niên mỹ phụ bị Lí Hổ đánh gãy hai người nói chuyện, trong lòng không vui, mày ám mặt nhăn, thầm nghĩ: Tiểu tử này không biết theo địa phương nào đi ra, Yên nhi cư nhiên mơ hồ theo hắn đính hôn, không được, lấy được hỏi một chút kia Lâm Trấn Hải, như thế nào tùy tiện đem Yên nhi tặng người?

Không đề cập tới này trung niên mỹ phụ như thế nào Lôi kéo trung niên nam tử đi tìm Lâm Trấn Hải "Để hỏi hiểu được" Lại nói Lí Hổ, cùng Lâm Tử Yên đi ra trăm trượng, xem kia Lăng Vấn Thiên xa xa treo, trong lòng đại thị không vui, lại nhìn đến Lâm Tử Yên sầu mi khổ kiểm bộ dáng, không khỏi nói: "Yên nhi a, ngươi là không phải sinh khí?"

"Không có."

Dừng một chút, Lâm Tử Yên lại ủy khuất nói: "Ta nào dám a."

Lí Hổ nói: "Còn nói không có? Ta biết, ngươi cảm thấy ta vừa thấy mặt phải tội của ngươi sư phụ sư nương, còn có cái kia cái gì sư ca, cho ngươi thế khó xử, trong lòng ủy khuất, phải không?"

Lâm Tử Yên không ra tiếng, chích cúi đầu, Lí Hổ thở dài, nói: "Ai, tốt lắm tốt lắm, ngươi đừng không rên một tiếng a, đây là ta làm sai, là ta không đúng, ta với ngươi giải thích, còn không được sao?"

Lâm Tử Yên ngẩn ra, ngẩng đầu lên, xã hội phong kiến, nhất chú ý nam tôn nữ ti, cho dù là vợ chồng gian, nữ tử chịu ủy khuất cũng là tối thông thường bất quá chuyện, nàng như thế nào cũng tưởng không đến Lí Hổ hội đột nhiên hướng nàng giải thích. Kia Lí Hổ đột nhiên nói: "Ngươi chờ ta một chút."

Liền đi hướng bên cạnh, cùng cách đó không xa đi ngang qua tiểu phiến mua căn trâm cài, trở về nói: "Nao, đây là ta cấp Yên nhi của ngươi khiểm lễ."

Lâm Tử Yên ngẩn ra, Lí Hổ nói: "Như thế nào, hay là Yên nhi không chịu nguyện lượng tướng công ta?"

Lâm Tử Yên vội hỏi: "Không không không, không phải......"

Lí Hổ nói: "Vậy là tốt rồi, đến, ta cho ngươi đội."

Lâm Tử Yên vẻ mặt đỏ bừng: "Đây là thiệt nhiều nhân,....."

"Sợ cái gì."

Lí Hổ nói: "Ta nhưng là ngươi tướng công."

Nói xong, đem kia trâm cài đừng đến Lâm Tử Yên trên đầu, lại thủ hạ kia căn ngân sai, nói: "Tốt lắm, ngươi thu khiểm lễ, nhưng là tha thứ ngươi tướng công ta ?"

Lâm Tử Yên quay mặt đi: "Người ta nào có trách ngươi a."

Lí Hổ thầm nghĩ: "Vậy ngươi còn vẻ mặt sầu mi khổ kiểm bộ dáng?"

Nhưng lời này cũng là không thể nói xuất khẩu, chỉ nói: "Này đoạn thời gian chúng ta luôn luôn tại đánh để ý tiêu cục chuyện, cũng không rảnh đi ra ngoạn, vừa lúc thừa dịp hôm nay thả lỏng một chút. Ngày hôm trước ta nghe người ta nói, hoành Dương Sơn phong cảnh không sai, không bằng chúng ta đi qua đi một chút."

Lâm Tử Yên vui vẻ đáp ứng.

Hai người dắt tay ở trong thành du ngoạn, chính là sau lưng xa xa treo một cái Lăng Vấn Thiên, làm cho Lí Hổ chỉ cảm thấy như đứng ngồi không yên, như thế nào cũng không thoải mái, đãi đi đến hoành dương bờ sông khi, bốn phía người đến người đi, sau lưng người nọ chỉ lo trành Lí Hổ cùng lăng Lâm Tử Yên, không nghĩ qua là, nhưng lại cùng một chọn hóa tiểu phiến đánh vào cùng nhau, té trên mặt đất, vụn vặt vật gắn nhất,

Lăng Vấn Thiên nhìn đến Lâm Tử Yên bạn Lí Hổ một đường truyện cười thản nhiên, trong lòng sớm khó chịu, nay không yên lòng hạ, không hề phòng bị bị một cái tiểu phiến đánh ngã, đương trường giận dữ, thiếu chút nữa liền yếu rút kiếm tướng hướng, dẫn tới bốn phía đám người vây xem. Lí Hổ thật sự xem bất quá mắt, đi qua đi cho nửa lạng bạc vụn kia sợ tới mức vẻ mặt trắng bệch tiểu phiến, làm như nhận, ai ngờ kia Lăng Vấn Thiên lại cả giận nói: "Chuyện của ta còn không tới phiên ngươi tới quản."

Lí Hổ trong lòng chán nản, nói: "Ngươi cho ta nguyện ý để ý ngươi sao? Ta bất quá là xem vị này tiểu ca bị ngươi khi dễ, hừ, mệt ngươi vẫn là trên giang hồ mỗi người khen cái gì thiếu hiệp, cư nhiên tưởng đối một vị sẽ không võ người động thủ, cũng không sợ người chê cười."

"Ngươi......"

Lăng Vấn Thiên giận tím mặt, nhưng bốn phía đám người phần đông, thật không dám tại đây đấu võ.

Lí Hổ thấy được Lâm Tử Yên vừa muốn đi lên khuyên giải hai người, mà bốn phía đám người gặp Lâm Tử Yên nét mặt bắn ra bốn phía, mạo mĩ còn hơn nhân gian tiên tử, cùng(quân) thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm nàng xem, Lí Hổ trong lòng không vui, liền không cùng Lăng Vấn Thiên dây dưa, hồi đầu giữ chặt Lâm Tử Yên: "Yên nhi yên tâm, ta sẽ không cùng hắn không chấp nhặt, chúng ta đi thôi."

Lăng Vấn Thiên nổi giận: "Họ Lý, ngươi cho ta trở về!"

Lí Hổ quay lại quá: "Đúng rồi, ta muốn theo giúp ta thê tử đi dạo này hoành dương thành, hy vọng ngươi giúp ta phái điệu này vẫn đi theo sau lưng treo cổ quỷ, đừng làm cho bọn họ quấy rầy chúng ta, được không?"Lăng sư huynh"!"

Lăng Vấn Thiên sắc mặt đột nhiên biến, thẳng hận không thể lập trảm Lí Hổ cho dưới kiếm, chính là bốn phía nhân thật sự nhiều lắm, còn có chút hứa người trong võ lâm đang nhìn, đỉnh đầu chỉ trỏ, liền nhịn xuống khí, thầm nghĩ: Về sau sẽ tìm ngươi tính toán sổ sách. Lập tức hừ lạnh một tiếng: "Ta yêu đi như thế nào đi như thế nào, các ngươi cuống các ngươi, ta đi của ta, ngươi quản được ta?"

Lí Hổ nhíu mày, Lâm Tử Yên lo lắng hai người đả khởi đến, Lôi kéo Lí Hổ thủ, Lí Hổ cảm thấy mềm nhũn, vỗ vỗ nàng mu bàn tay, Lôi kéo nàng hướng trong thành đi đến. Chính là, Lâm Tử Yên diễm thải bức người, thật là dẫn nhân chú mục, kia Lăng Vấn Thiên lại tái xa xa điếu ở sau lưng, hai người súy đều súy không ra, Lí Hổ bất đắc dĩ, chỉ phải không nhìn hắn tồn tại, một đường thầm nghĩ pháp đậu lăng Tử Yên vui vẻ, dẫn dắt rời đi nàng lực chú ý. Hạnh Lâm Tử Yên ngoạn rất là vui vẻ, Lí Hổ cảm thấy cũng sáng sủa không ít, cho đến hoàng hôn, hai người thế này mới trở về.

Tiến phòng, cũng không biết lâm trấn ngành hàng hải trước cùng kia đối trung niên vợ chồng nói gì đó, bọn họ nhìn đến Lí Hổ, trên mặt đều là một trận mất tự nhiên, càng không ngừng đánh giá, tựa hồ muốn nhìn ra Lí Hổ cùng hắn nhân có gì bất đồng chỗ, nhất là Lâm Tử Yên sư phụ ánh mắt, cũng có một cỗ bức người kiếm khí, mặc dù đã cực vì thu liễm, Lí Hổ thượng cảm thấy kia ánh mắt giống như thực chất, Lí Hổ cười lạnh đối kia xem kỹ ánh mắt không chỗ nào sợ hãi, tương đối xuống dưới, ngược lại là kia đối trung niên vợ chồng nghi hoặc, Nhưng bằng hai vị ánh mắt, lại chính là nhìn đến Lí Hổ cước bộ lỗ mãng, trong mắt thần quang thường thường, không hề võ thuật căn cơ, căn bản không giống võ lâm cao thủ bộ dáng, nhưng Lâm Trấn Hải cũng không phải thích khuyếch đại sự thật người."Hay là hắn đã đạt tới phản phác chết cảnh giới?"

Hai người nghĩ, lại không dám tin.

Chương 028: mỹ nhân nhập dục

Sau khi ăn xong, trung niên mỹ phụ Lôi kéo Lâm Tử Yên đi nói lặng lẽ nói, Lí Hổ vô sự, tẩy quá tắm liền sớm ngủ hạ, gần canh hai thời gian, nóc nhà thượng khách một tiếng, Lí Hổ liền bừng tỉnh lại đây, phi thân thượng nóc nhà, đã thấy một cái bóng đen theo uy xa tiêu cục hướng xa xa chạy đi. Sẽ là người nào đâu? Lí Hổ nghĩ rằng, theo đi qua, không bao lâu, kia bóng đen đi vào trong thành một khối không thượng, nghỉ chân trạm định. Lí Hổ trong lòng vừa động, thầm nghĩ: "Chẳng lẽ là tìm ta ? Nghĩ, theo đi qua.

Quả nhiên, nhất tới gần, kia bóng đen nhân tiện nói: "Đến đây?"

Nghe tin tức đúng là Lăng Vấn Thiên, Lí Hổ nhất thời không có tức giận nói: "Nửa đêm, ngươi chạy đến ta nóc nhà muốn làm gì?"

Lăng Vấn Thiên quay người lại, ném một phen kiếm ở Lí Hổ trước mặt, sau đó thủ đặt ở chính mình phần eo. Tay trái trảo sao, tay phải ấn chuôi kiếm, nói: "Rút kiếm!"

"Có ý tứ gì?"

Lăng Vấn Thiên nói: "Yên nhi là của ta, nếu ngươi đánh không thắng ta, liền cho ta vĩnh viễn rời đi nàng."

Lí Hổ trong lòng giận dữ, hé ra mặt trầm xuống dưới: "Ta với ngươi nói qua, Yên nhi không phải ngươi có thể kêu,"

Lăng Vấn Thiên hừ một tiếng: "Như thế nào, không dám rút kiếm? Để cho nếu có cái cái gì không hay xảy ra, đừng trách ta không cho ngươi cơ hội xuất thủ."

Nói xong, thương một tiếng rút ra kiếm đến.

"Chậm đã."

Lí Hổ nói: "Ngươi tưởng theo ta động thủ, có thể! Nhưng là, nếu ngươi thua làm sao bây giờ?"

"Ha ha ha, ta sẽ thua?"

Lăng Vấn Thiên nói: "Ta đường đường ngọc diện kiếm khách Lăng Vấn Thiên thất bại cho ngươi này vô danh hạng người?"

Lí Hổ nói: "Thế sự vô tuyệt đối, ta chỉ hỏi ngươi, nếu ngươi thua làm sao bây giờ?"

"Hừ, vậy chờ ngươi đả bại ta nói sau."

Lăng Vấn Thiên nói xong, một kiếm đâm tới, Lí Hổ dưới chân vừa trợt tránh đi, nhưng này Lăng Vấn Thiên chi kiếm giống như phụ cốt chi giòi, xẹt qua mấy đạo loang loáng, thẳng chỉ Lí Hổ đại huyệt. Lí Hổ lững thững sai khai, hừ thanh nói: "Không nghĩ tới, nguyên lai cái gọi là danh môn chính phái đệ tử cư nhiên là này phó tính tình."

Lăng Vấn Thiên sắc mặt đột nhiên biến: "Ngươi nói cái gì?"

Lí Hổ nói: "Ta chưa nói cái gì, chẳng qua mỗ ta người kiếm pháp bất nhập lưu, lại mạnh hơn sung cao thủ. Chính mình bị ma quỷ ám ảnh một lòng hoành đao đoạt ái, tuy rằng chỉ có công phu mèo quào cũng dám bức người gia trượng phu cùng chính mình so kiếm, càng kỳ quái hơn là, hắn sợ hãi chính mình vạn nhất thua trận, cư nhiên ngay cả chính mình thua trận làm sao bây giờ cũng không dám nói, nói vậy trong lòng sáng sớm liền hạ quyết tâm, đánh cho thắng liền giết người diệt khẩu, sau đó chính mình ôm mỹ nhân về, đánh không thắng phải dựa vào sư môn quan hệ mặt dày mày dạn quấn quít lấy, ta nói đúng không đúng? Ai, ta chỉ biết, cái gì danh môn đệ tử, cái gì cái gì ngọc diện kiếm khách, nói đến nói đi cũng bất quá là nhất đống bất nhập lưu hạ tam lạm mặt hàng."

"Im miệng!"

Lăng Vấn Thiên khí cực, gầm lên một tiếng, mũi kiếm hóa thành bảy giờ hàn tinh, giống như giao giống như xà, bóng kiếm làm người ta nắm lấy không chừng. Lí Hổ cũng không động thủ, chích nhâm Lăng Vấn Thiên tiến công, hắn một bên né tránh, một bên lặng lẽ ghi nhớ đối phương kiếm chiêu, trong miệng không ngừng, nói: "A, thẹn quá thành giận sao? Yên nhi là ta chưa quá môn thê tử, ta hôm nay cùng nàng đi dạo phố, ngươi giống treo cổ quỷ đi theo còn chưa tính, không nghĩ tới còn tồn giết người diệt khẩu tâm tư, ai, phái Điểm Thương ra ngươi loại này đệ tử, thật đúng là sơn môn bất hạnh thế nào, cũng không biết của ngươi cha mẹ là ai, cư nhiên không bị xấu hổ tử."

"Ngươi......"

Lăng Vấn Thiên khí cực công tâm, oa một tiếng, phun ra nhất mồm to huyết, Lí Hổ nhìn xem chậc chậc có thanh: "Lợi hại lợi hại, ta xem ngươi nhất định là uống nhiều lắm rất bổ canh, bằng không như thế nào hội bổ hộc máu? Nếu ngươi khí huyết rất thịnh, ta khuyên ngươi vẫn là đến di hồng viện đi tiết tiết cơn tức. Ân, ngươi trừng ta làm gì? Ta đã biết, nhất định là ngươi đi nhiều lắm, không cần phải ta nhắc nhở đi."

"Ngươi ~~" Lăng Vấn Thiên thẳng đứng dậy tử, ngực khí huyết bốc lên, nhịn không được lại là một búng máu phun ra. Phái Điểm Thương nội công xuất từ Thái Ất thực kinh, tối chú ý tâm tính tu vi, đối tâm tình yêu cầu cực cao, Lăng Vấn Thiên ban đêm nhìn đến Lí Hổ cùng chính mình tâm nghi nữ tử vô cùng thân thiết ban ngày, đã sớm nghẹn nhất bụng cơn tức, sau khi ăn xong lại không nhiều lắm thêm điều tức, phản dẫn tà hỏa nhập mạch, làm cho chân khí được rồi xóa nói, nay bị Lí Hổ nhất kích thích, nhất thời khí huyết công tâm, tẩu hỏa nhập ma, thế này mới phun ra hai đại khẩu huyết.

Lí Hổ lặng lẽ ngắm phía sau xa xa trong rừng u ảnh, thầm nghĩ: "Ta đều như vậy đả kích hắn đệ tử, như thế nào còn luyến tiếc đi ra? Chẳng lẽ ta xem sai lầm rồi, theo tới nhưng lại không phải Lăng Vấn Thiên sư phụ?"

Ban đêm, Lí Hổ gặp được Lâm Tử Yên sư phụ sư mẫu khi, nhìn đến hai người không đưa hắn làm một hồi sự, ở biết Lí Hổ là Lâm Tử Yên vị hôn phu sau, vẫn như cũ đưa hắn làm ngoại nhân, hoàn toàn không đưa hắn cùng Lâm Tử Yên quan hệ làm hồi sự, Lí Hổ tướng việc này ghi tạc trong lòng, tự nhiên đối hai người không có gì hay cảm. Lại tại đây khi, Lăng Vấn Thiên kiếm khởi, đâm lại đây, Lí Hổ né qua, nói: "Uy uy uy, Lăng Vấn Thiên công tử, như thế nào còn đánh a, ngươi ngay cả ta một mảnh y chân cũng chưa đụng tới, đừng không phải thuốc bổ ăn nhiều, khí huyết bí trướng, trên chân sứ không hơn kính đi. Quên đi quên đi, ta cũng không ngăn cản ngươi đi phong lưu khoái hoạt, ngươi đi đi. Uy, ta đều gọi ngươi đi rồi ngươi như thế nào còn đánh? Ngươi còn đánh, ngươi tái đánh ta đã có thể hoàn thủ ?"

Lăng Vấn Thiên nghe mà không thấy, chích giống như điên cuồng mà múa kiếm, quát: "Ta, ta giết ngươi! Xem ta Điểm Thương thất tuyệt kiếm -- Chung Nam hỏi tình!"

Kiếm khởi, rồi đột nhiên gian, như ngàn vạn hàn quang tụ ở một đường gian, kiếm kia nổ lên ngàn vạn điểm hàn quang, nhiều điểm hàn quang lại tụ cùng một chỗ, bay vụt lại đây, Lí Hổ trên mặt động dung, này kiếm kì mau, tránh cũng không thể tránh, hắn tay phải nâng lên, làm một tiếng, kiếm toái! Lăng Vấn Thiên chảy như điên nhất mồm to huyết, ngã xuống đất ngất.

Lí Hổ nhìn nhìn, trong lòng cười lạnh: "Hắc, này ngu ngốc mạnh mẽ thi triển chính mình không thể sử dụng kiếm pháp -- ân, vừa rồi kia chiêu hình như là thuần dựa vào nội lực hùng hậu tài năng thi triển đi, hắn đầu tiên là tẩu hỏa nhập ma, khiến cho khí huyết hỗn loạn, ký vô vệ khí thủ hộ, kinh mạch nhất định trở nên cực vì suy yếu, lúc này lại mạnh mẽ vận sứ toàn thân chân khí đánh sâu vào kinh mạch, ngày sau sợ là không tàn cũng phế, tối thiểu cũng phải hạ xuống cái không thể trị tận gốc bệnh căn, nếu cứu trị trễ, chỉ sợ hậu quả hơn nghiêm trọng. Ân, ta chỉ làm không phát hiện chạy lấy người chính là."

Đang nghĩ tới, sau lưng kia đạo bóng đen vọt lại đây, lập tức lao khởi Lăng Vấn Thiên, một viên đan dược nhét vào miệng đi, ngay cả điểm hắn mấy chục cái huyệt đạo, tay phải đặt tại linh đài, một cỗ ôn nhuận hùng hậu nội lực chậm rãi thua đi vào.

Lí Hổ tháo xuống khăn trùm đầu, tựa tiếu phi tiếu nói: "Di? Là Yên nhi sư phụ a, ngươi như thế nào sẽ ở này?"

Kia trung niên nam tử nhìn đến Lăng Vấn Thiên thảm trạng, trong lòng đau nhức, hung hăng trừng mắt nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, Lí Hổ làm bộ như nhìn không thấy, nói: "Vừa rồi lăng sư ca đánh ta đáng đánh thảm a, ngươi cũng không thấy, vừa rồi kia một kiếm thiếu chút nữa sẽ của ta mạng nhỏ, ai......"

Kia trung niên nam tử đứng dậy, âm thanh lạnh lùng nói: "Lí thiếu hiệp, đa tạ ngươi không đau hạ sát thủ, này ân tình, ta phái Điểm Thương nhớ kỹ." Ôm kia Lăng Vấn Thiên phi thân rời đi.

Lí Hổ vẻ mặt biến lãnh, trong lòng âm thầm nảy sinh ác độc: Tốt nhất ngươi không cần thật sự "Cảm kích" Ta, nếu không ta cũng bất chấp Yên nhi sẽ làm bị thương tâm, Đang nghĩ tới, bên tai mơ hồ truyền đến một trận gió thanh, xa xa liền có một đạo hắc y nhảy lên, xa hơn phương tiện truyền đến một trận tiếng kêu sợ hãi: "Phi tặc, có phi tặc, trảo phi tặc a!"

Lí Hổ thầm nghĩ: "Không nghĩ tới đêm nay như vậy náo nhiệt, ngủ quá sớm cũng cử không thú vị, không bằng đi theo nhìn một cái."

Nghĩ, thi triển thân hình đuổi sát mà đi. Chỉ thấy tấm lưng kia nhìn như cái nữ tử, tốc độ không phải rất nhanh, Lí Hổ liền xa xa theo đuôi. Theo tấm lưng kia ở trong thành thất loan bát quải, trung gian né qua mấy khởi tuần tra ban đêm binh lính cùng gõ mõ cầm canh lão nhân, tấm lưng kia lưu vào một gian sân, kia sân tràn ngập mùi hoa, Lí Hổ vừa mới tiến đi khi còn nhắm lại hô hấp, một hồi lâu nhi phát hiện không có độc mới lớn mật hút mấy hơi thở.

Chỉ thấy người nọ ảnh dọc theo chân tường chạy động, đi vào một gian đốt đèn đuốc phòng ở ngoại, lắng nghe một chút, từ trong lòng đảo ra một phen chủy thủ, ở môn phùng chỗ chậm rãi gây xích mích, mở ra môn, tiến vào đi, lại nhẹ nhàng dấu thượng.

Lí Hổ nhìn xem thầm khen: Kia phòng ở rõ ràng đốt đèn đuốc, bên trong khó bảo toàn có nhân, kia mặc y phục dạ hành bóng đen cư nhiên xem cũng không xem liếc mắt một cái liền tiến vào đi, quả thật là kẻ tài cao gan cũng lớn a.

"Nếu ta, khẳng định thám thính hảo tình huống động thủ lần nữa."

Lí Hổ nghĩ, rón ra rón rén đi vào kia phòng ngoại, dùng nước bọt dính thấp đầu ngón tay, ở trên cửa giấy cửa sổ hồ một chút, chậm rãi chui vào đi, mặc cái lỗ nhỏ, sau đó thấu mắt vừa thấy, trong phút chốc, Lí Hổ sợ ngây người.

Chỉ thấy trong phòng sương mù bốc hơi, mùi hoa từng trận, một cái tuyệt vời bóng dáng ngồi ở một cái đại dũng trung, thủ phủng dính đầy đóa hoa ôn thủy kiêu ở ôn bạch như ngọc thượng. Của nàng một cái cao cao nâng lên, đặt tại dũng duyên, cúc thủy đặt ở mắt cá chân, kia bọt nước liền giống như chặt đứt tuyến hạt châu, trơn trượt lưu theo ngọc hõa chảy về phía tiểu thối, lại từ bắp chân chảy về phía đầu gối, kia đầu gối thân thẳng tắp, bọt nước nhi lại theo đầu gối chảy về phía, gốc ẩn ở dưới nước, loáng thoáng gian, Lí Hổ xuyên thấu qua thủy diện đóa hoa khoảng cách, tựa hồ thấy được mỗ ta không nên xem gì đó, trong lúc nhất thời, một cỗ nhiệt khí từ nhỏ phúc bốc lên, nhịn không được thật cẩn thận nuốt nuốt nước miếng. Nghĩ rằng: "Nghe nói nữ nhân tối diệu đó là hai căn khép lại khi thân không tiến một cây đầu ngón tay, không biết nàng hai chân khép lại đứng lên có hay không như vậy nhanh? Nếu là có thể làm cho ta dùng đầu ngón tay thử xem thì tốt rồi."

Mà kia tắm rửa nữ tử nhưng lại chưa phát hiện có nhân nhìn lén, lại nâng lên một khác chân, hai chân khép lại, ngọc thủ nhẹ nhàng ma sa, nhẹ nhàng thở dài, tựa hồ đối chính mình có được một đôi đoạt thiên địa tạo hóa đùi đẹp cũng cực kỳ vừa lòng, mà Lí Hổ cũng mở rộng tầm mắt, gắt gao nhìn chằm chằm, không chịu bỏ qua mảy may, trong lòng đại thán: "Quả nhiên đủ nhanh a, thật là một cây đầu ngón tay đều thân không tiến."

Bỗng nhiên lại muốn đến: Không biết Yên nhi chân hay không cũng như vậy mĩ? Ân, hẳn là so với này hai chân đẹp hơn mới là, chờ đi trở về tìm một cơ hội nhìn xem, nghĩ đến nàng cũng sẽ không cự tuyệt.

Vừa nghĩ, đầu cũng không tùy vào về phía trước thấu, giống như muốn nhìn rõ ràng hơn điểm. Liền tại đây khi, nàng kia trên đùi một giọt bọt nước chảy xuống, nàng kia khẽ kêu một tiếng: "Người nào?"

Ngọc chưởng nhấn một cái, kia bọt nước biến thành lâm lệ ám khí gào thét mà đến. Lí Hổ hoảng sợ, thân hình về phía sau nhảy, kia bọt nước cư nhiên bắn thủng giấy cửa sổ, đánh tan mộc khuông, bay vụt lại đây, Lí Hổ một chưởng đem này bọt nước đánh tan, liền nghe được oanh một tiếng, một đạo hồng lăng phá tường mà đến, Lí Hổ tay phải vung lên, xoát một tiếng, lăng liệt.

Nàng kia "Di" một tiếng, hiển nhiên không thể tưởng được quán chú cực âm nhu nội lực hồng lăng cư nhiên có thể bị đồ thủ cắt vỡ. Tiếp theo Lí Hổ trước mắt hồng ảnh chợt lóe, nàng kia bọc hồng sa phá tường mà ra, ở không trung lượn vòng, song chưởng ấn đến, Lí Hổ hiểu được lợi hại, liền này trong nháy mắt! Lí Hổ trên người tóc gáy, tóc toàn bộ đều dựng đứng lên, thật giống như phanh đến điện cao thế tuyến, toàn thân làn da cũng rồi đột nhiên đột khởi ngật đáp, rậm rạp nổi da gà giống như một lạp thiết đậu tằm!

Lí Hổ thân thể đã bị mãnh liệt địch ý kích thích, một chút giống như bành trướng vài lần! Nguyên lai một thước bát thân thể giống như trở nên có một thước cửu tiếp cận hai thước, bởi vì hắn toàn thân mỗi một cái bộ vị, đều vận khí, bộc phát ra chưa từng có quá sức bật! Cơ thể chấn động không khí. Phanh! Một cái nổ mạnh chấn động, chấn đắc nữ tử lỗ tai màng nhĩ hơi hơi làm đau, phía trước bị Lí Hổ đánh bạo không khí chấn động, thế nhưng thổi trúng ánh mắt hắn có chút mơ hồ.

Ngay tại hắn hơi hơi đóng chặt mí mắt, chỉ chừa một cái khe hở thời điểm, một cái quyền đầu theo phá trong không khí vọt ra. Càng lúc càng lớn, cuối cùng thế nhưng đem sở hữu hết thảy đều che đậy ở. Nhất thời khác hắn cảm thấy nhật nguyệt vô quang, hỗn độn tan biến, đối phương quyền đầu như cả tòa đại Thái Sơn bị đến từ thái cổ thần vương bàn đứng lên, hướng chính mình đột nhiên nện xuống. Này một quyền oai, ở Lí Hổ toàn lực thi triển, thiên hạ trong lúc đó, không người có thể chống lại! Thật sự thật giống như thương khung sụp đổ, ai có thể có bổ thiên oai có thể!

Đối mặt như thế kinh người một quyền, hồng y nữ tử nào dám có chút đại ý, Càn Khôn Đại Na Di thần công diệu nhiên sử xuất.[ Càn Khôn Đại Na Di ] vốn là là một bộ lấy phá vỡ lực, lấy kì chiến thắng huyền ảo võ công, phối hợp mặt khác một bộ tuyệt tàng tiểu thuyết chiết mai thủ thi triển ra, nhưng là diệu thủ thiên thiên, thân phiêu nếu hoa, ngọc thủ khinh tham, hoặc thôi, hoặc lấy, hoặc triền, hoặc nhiễu, điểm na bát đưa, tư thái tuyệt vời cao nhã, diệu đến hào điên, cho dù mặc màu đen áo gió, nhưng cũng chút che lấp không được này phiêu miểu xuất trần, thiên tiên tạo hóa bàn Không Linh khí.

"Phanh --"

Tam chưởng đụng nhau, khí kình kịch bạo, mãnh liệt kình khí lấy hai người vì trung tâm hướng bốn phương tám hướng đánh sâu vào mà đi, liền ngay cả thượng bụi đất cũng bị gạn đục khơi trong ở giữa không trung, đồng thời hỗn loạn ở cuồng mãnh kình khí trung thế nhưng còn có một cỗ kỳ lạ hàn khí sứ chung quanh không gian độ ấm giảm xuống thiệt nhiều, thình lình xảy ra hàn khí làm cho mọi người nhịn không được đánh cái rùng mình.

Lí Hổ khôi vĩ thân thể ở không trung một cái lộn ngược ra sau, dừng ở ba thước ngoại, lòng bàn tay chỗ truyền đến từng trận rất nhỏ hàn ý làm cho hắn trong lòng kinh Ngạc không thôi, trong lòng suy nghĩ trăm ngàn biến, chính là nhớ không nổi trong chốn võ lâm thế nào một môn công phu có như thế kì quỷ đặc tính, điều này làm cho hắn trong lòng càng thêm cảnh giác.

Hồng y nữ tử dưới chân phạm vi một thước trong phạm vi sàn ở cường đại lực rung động tác dụng hạ cái khe như mạng nhện bàn rậm rạp kéo dài rạn nứt, đặc biệt hai chân thải địa phương lại thật sâu hãm đi xuống hai cái dấu chân, này hết thảy đều đang nói minh vừa mới kia nhất kích uy lực chi cường đại. Hồng y nữ tử như ngọc bàn mặt cười đản thượng hai phiến ửng hồng mạnh xuất hiện, phụ trợ nàng mị lực bắn ra bốn phía, quang diễm động lòng người, hoàn mỹ dung nhan làm cho người ta một trận tinh thần hoảng hốt, ý loạn tình mê. Nàng hơi hơi thở hào hển, cố gắng đem ngực bốc lên huyết khí bình ổn xuống dưới, chân khí ở trong cơ thể vận chuyển vài vòng, không khỏi âm thầm may mắn hoàn hảo không có bị thương.

Vừa rồi quyết đấu thoạt nhìn là cân sức ngang tài, nhưng nhất phương thong dong bình tĩnh, nhất phương khí huyết bốc lên, nhất phương chỉ dùng đan chưởng, nhất phương lại song chưởng hết sức mà thi, thắng bại đã không cần nói cũng biết. Nàng kia ăn đau khổ, cố nén khí huyết bốc lên quát lên: "Ngươi là người nào?"

Lúc này, Lí Hổ mới nhìn đến nàng kia chân diện mục, chỉ thấy nàng hai mươi bảy bát tuổi bộ dáng, dáng điệu uyển chuyển, thân hình cao gầy thon dài, đường cong mạn diệu, lượn lờ na na, lay động sinh tư.

Đại mi loan loan, đôi nắng tú dài, trong suốt quyến rũ, con mắt sáng trung phóng trong suốt di tĩnh ánh sáng nhu hòa. Xinh đẹp tuyệt trần mặt trái xoan bàng, tinh xảo ta ngũ quan phối hợp, quả thực chính là lên trời hoàn mỹ ban ân, kia kiều diễm hoàn mỹ, kinh tâm động phách; Đen thùi mái tóc vãn thành cao cao vân trạng búi tóc, dùng một cây mộc trâm oản trụ, ngắn gọn thoát tục. Thiên nga bàn tuyệt đẹp thon dài cổ, có loại khó có thể hình dung tao nhã phong tư. Kiên nếu đao tước, eo thon tinh tế động lòng người, trên người mặc nhất kiện màu đỏ bó sát người tơ lụa quần áo, quần áo dính sát vào nhau ở trên người, hiện ra một bộ mạn diệu thân thể, nói không hết lòng say.

Lí Hổ nhìn, không khỏi ngây dại. Của nàng xinh đẹp, không phải phàm nhân văn chương có khả năng hình dung, Chỉ sợ chỉ có tào thực [ lạc thần phú ] trung miêu tả, tài năng xứng của nàng xinh đẹp: "Phiên nếu kinh hồng, uyển nếu du long. Vinh diệu thu cúc, hoa mậu xuân tùng. Giống nhau hề nếu khinh vân chi tế nguyệt, phiêu phiêu hề nếu Lưu Phong chi hồi tuyết. Xa mà vọng chi, kiểu nếu thái dương thăng ánh bình minh; Bách mà sát chi, chước nếu hoa sen ra lục ba......"

Diễm nếu đào lý, mặt lạnh hàm sương, mỏng manh hồng lăng mặc dù tha vài vòng cũng khỏa không được linh lung di động đột, liếc mắt một cái nhìn lại, ngực gian đôi tuyết di động đột, kiều xảo đỏ bừng, phía dưới ảm đạm sương mù, diệu dụng mơ hồ có thể thấy được, càng hiển.

Nhìn đến Lí Hổ ánh mắt không thành thật, nàng kia một tiếng khẽ kêu: "Thảo đánh!"

Đùi phải đá tới, Lí Hổ đang muốn cúi đầu nhìn kỹ, sao liêu kia nhất đá, cư nhiên có tam mai ngân châm đi theo bay vụt, Lí Hổ chỉ phải thu hồi cánh tay nhận, lấy thủ ngăn trở, leng keng vài tiếng, hai quả ngân châm rơi xuống đất, tản mát ra một cỗ mắt thường khó gặp sương mù, một khác mai ngân châm bắn ở hắn ngực, nhưng cũng phát ra một tiếng thúy vang, bị quần áo dính trụ sau, Lí Hổ lấy thủ thủ hạ, đồng thời kêu lên: "Ai, đừng đánh đừng đánh, có chuyện chậm rãi nói."

Nàng kia dừng tay, Ngạc nhiên nhìn Lí Hổ: "Ngươi cư nhiên có thể ngăn trụ của ta bích tuyết ngân châm?"

Lại nói: "Ngươi là người nào, nửa đêm đến vậy, ý muốn như thế nào?"

Lí Hổ xấu hổ cười cười, nói: "Cũng mới bất quá canh hai...... Ai, đừng nóng giận đừng nóng giận, ta nói chính là."

Nhìn đến nàng kia khinh oán giận tái đi bộ dáng, hắn nhịn không được vụng trộm nuốt khẩu nước miếng, mới bồi cười nói: "Nếu ta nói cho ngươi nói, ta là đuổi theo một cái tặc nhân tới được, không biết ngươi tin không tin?"

Nàng kia hừ một tiếng, ngọc thủ nâng lên, nhẹ nhàng lướt trên rơi xuống trên trán thấp phát, Lí Hổ mắt sắc, nhìn đến nàng kia đầu ngón tay đột nhiên hơn một phen chói lọi ngưu mao tế châm, chứa kinh hoảng kêu lên: "Đình, đừng động thủ, ta với ngươi nói, ta thật là truy một cái tặc nhân vào, hắn chạy đến ngươi trong phòng đi, cho nên ta mới...... Mới nhìn hắn muốn làm gì, ai biết ngươi lại ở bên trong, ai, ta nói thật sự, ngươi đừng phát hỏa nha!"

Nàng kia đánh giá Lí Hổ, giống như muốn tìm ra hắn trên người sơ hở, nói: "Ngươi lời này lừa ai đâu? Ta viện này lý thực đầy tháng năm hương tảo, phòng ở bốn phía lại đốt đặc thù hương liệu, này hai loại hương xen lẫn trong cùng nhau, nếu không giải dược, bất luận ngươi nội công như thế nào cao cường, cũng là nghe tức đổ, phi quá hai cái canh giờ không thể tỉnh dậy, nếu ngươi đuổi theo tặc nhân tiến vào, lại như thế nào không té xỉu đi qua?"

Lí Hổ sửng sốt chính mình đã muốn tu luyện đến kim chung tráo thần công đệ thập tầng, toàn thân cương khí hộ thể, vạn độc không xâm, hơn nữa hắn bị kim rắn cắn sau, độc dược chẳng những không thể đủ thương tổn nàng, thậm chí còn có thể hóa thành nội lực, này hai năm nhiều đến hắn chỉ là thạch tín liền ăn thượng trăm cân, bất quá bực này cơ mật tự nhiên không thể đủ nói ra chỉ nói: "Cái kia...... Ta thật sự không...... Được rồi, ngươi đã cũng không tưởng tín, ta liền nói cho ngươi lời nói thật đi."

Lí Hổ trong lòng nảy sinh ác độc, thầm nghĩ: Nói thật ngươi không tin, ta liền hồ biên một cái lý do. Lập tức nói: "Ta là ban ngày thời điểm nhìn đến ngươi vào cửa, lúc ấy liền ngây ngẩn cả người, nghĩ rằng, trời ạ, trên đời như thế nào còn có một cái nữ tử bộ dạng như vậy mĩ? Không được, ta kiên tuyệt không tin tưởng trên đời còn có so với ta lão bà còn xinh đẹp nữ tử, cho nên, ta muốn tỉ mỉ, từ đầu tới đuôi đem ngươi xem cái rành mạch rõ ràng, không buông tha một cây tóc gáy, như thế nào cũng phải theo ngươi trên người tìm ra vài cái khuyết điểm, chứng minh ngươi không có lão bà của ta bộ dạng tốt như vậy xem...... Ai nha!"

Nàng kia tức giận đến cả người phát run, một tiếng gầm lên, một phen ngưu mao tế châm bắn ra. Kia châm so với bộ Lông còn tế, nhan sắc đen thùi, ở trong đêm đen căn bản thấy không rõ, hơn nữa bắn ra khi thanh âm thậm tiểu, Lí Hổ căn bản không biết như thế nào né tránh, chỉ phải lấy hai tay bảo vệ hai ánh mắt, kia châm phát ra xích xích tiếng vang, thứ thấu quần áo, đinh ở thân thể hắn thượng, lại phát ra leng keng tiếng vang.

Nàng kia trong lòng kinh nghi, dưới chân không ngừng, lâm không nhảy lên, hữu chưởng chụp đến, Lí Hổ nhận biết tiếng gió, nghiêng người né qua, nàng kia hữu chưởng đảo qua, Lí Hổ tay phải ngăn trở, nàng đùi phải nâng lên, Lí Hổ tay trái chụp tới, chân ngọc vào tay trắng mịn, miên nếu không có xương, không khỏi nói: "Thơm quá!"

Ánh mắt nhất ngắm, lại nói: "A, thấy được!"

Nàng kia cả giận, đùi phải đặt ở Lí Hổ trên tay mượn lực, chân trái đá khởi, Lí Hổ một cái không bắt bẻ, cằm bị đá trúng, thân hình về phía sau ngưỡng đổ, ngay cả lui ba bước. Mà nàng kia cảm thấy chính mình giống như đá trúng một khối thép tấm, chân ngọc thế nhưng hơi hơi run lên, không khỏi vừa sợ vừa giận: "Ngươi rốt cuộc là loại người nào?" Bạn đang đọc truyện được copy tại

Trong lòng càng không ngừng quá lo trong trí nhớ võ lâm cao thủ, nhưng vô luận người nào đều không thể bằng hộ thân công phu liền ngăn trở nàng bắn ra ngưu mao tế châm.

Nếu nói có nhân mặc bảo giáp, đeo hộ bộ, có lẽ có thể ngăn một chút ám khí, nhưng cằm cũng như thế cứng rắn...... Trong chốn võ lâm cũng không nghe qua có chuyên môn dưới sự bảo vệ ba phòng cụ.

"Ta không phải nói sao? Ta là đuổi theo tặc nhân tới được."

Lí Hổ nói: "Nếu ngươi không tin, coi như ta là nhìn trộm của ngươi sắc đẹp, chu toàn đi, bất quá nói thật, ngươi không có lão bà của ta xinh đẹp, cho dù ta nghĩ nhìn lén cũng sẽ không nhìn lén ngươi, mà là đi theo giúp ta lão...... Ai nha, lại đây?"

Nàng kia tức giận đến bán điên rồi, mấy đem ngưu mao châm bắn về phía Lí Hổ, xoay người đánh về phía buồng trong, nàng ở trong phòng có dấu nhất kiện bảo kiếm, nàng không tin kia chờ thần binh còn không đối phó được này quái nhân. Đang lúc nàng phi thân tới cửa khi, kia đại môn cư nhiên chính mình mở ra, bên trong thoát ra một cái mặc y phục dạ hành nhân, chẳng qua người này cùng chính mình phía trước truy cái kia phi tặc bóng dáng bất đồng, xem ra không giống như là cùng cá nhân, nhưng Lí Hổ nghĩ rằng: Vẫn là trước họa thủy đông di tuyệt vời, đương trường kêu to: "A, ta đã nói có tặc nhân đi vào thôi, lúc này ngươi tin đi."

Nói xong, thân hình lủi đi qua, một quyền đánh ra, kia Hắc y nhân thân hình vừa chuyển, nhưng Lí Hổ tốc độ so với nàng nhanh hơn, tùy tay đó là một quyền oanh khứ. Chính là người nọ võ công cao tuyệt, nhưng lại dễ dàng tránh thoát lâm phong quyền cước, Lí Hổ cảm thấy tức giận, bất quá lại cố ý dấu diếm ra công phu, chính là đơn giản quyền đầu tốc loạn đánh vừa thông suốt, tuy rằng này quyền cước thật sự không được tốt lắm, quả thực là sai lậu chồng chất, nhưng hắn quyền tốc kì mau, đối phương rõ ràng biết như thế nào phá giải, lại vô luận như thế nào cũng trảo không được kia cơ hội, chỉ có thể kham kham né qua, chật vật đã cực.

Kia mặc đồ đỏ lăng nữ tử thấy được hai người triền đấu, bay nhanh lủi tiến buồng trong, nghe được bên ngoài còn có tiếng đánh nhau, rõ ràng trước phủ thêm nhất kiện áo khoác, cầm một phen bảo kiếm, nàng kia phi thoát ra đến, vừa lúc nhìn thấy Lí Hổ cánh tay phải cánh tay nhận khơi mào, kia Hắc y nhân khăn che mặt hoa khai, lộ ra hé ra nghi sân nghi hỉ mặt cười, nữ nhân này mái tóc phiêu dật, như hoa lộ xinh đẹp mặt, mặt như trăng tròn, ung dung hoa lệ, kiều mỵ thái độ, hiện cho mặt mày, làn da, thân thể mềm mại, trơn mềm nhu nhuận, viên đại, cơ hồ yếu liệt y mà ra, giơ tay nhấc chân đều có thể đưa tới nó một trận khẽ run, thon dài, càng thêm hiển thừa dịp nàng cao gầy dáng người, tràn ngập co dãn dụ hoặc lực. Theo dáng người cùng dung mạo đến xem, này nữ nhân phong vận vị mười phần tiểu mỹ nhân, quả thực chính là trời sinh,

Lí Hổ ngây dại, không thể tưởng được một chút chỉ thấy đến hai cái chẳng phân biệt được cao thấp tuyệt thế mỹ nhân! Vừa tắm rửa nữ tử không khỏi kinh hô một tiếng: "Là ngươi?"

Lí Hổ dừng lại công kích, trong lòng nghi hoặc: Như thế nào này người bịt mặt cũng là nữ ? Lại nói: "Như thế nào, hai vị nguyên lai nhận thức?"

Hai người không để ý tới hắn, kia vừa tắm rửa nữ tử nói: "Ngươi như thế nào sẽ ở này?"

Mặc hắc y nữ tử nói: "Ngươi là biết đến, đem này nọ giao ra đây."

Tắm rửa nữ tử nở nụ cười: "Sư tỷ cũng là ngươi lợi hại, nơi này đã muốn là của ta bàn, ngươi cũng dám đuổi theo?"

Mặc hắc y nữ tử hừ lạnh một tiếng: "Vì cái gì không dám tới, ngươi cho rằng bằng thủ hạ của ngươi, có thể thương đến ta sao?"

Nói xong, tay phải năm ngón tay chém ra, ngũ căn tam tấc trưởng móng tay thân đi ra, kia tắm rửa nữ tử tay phải cầm kiếm đảo qua, một đạo kiếm cương huy bắn mà ra, hắc y nữ tử năm ngón tay liên tục run run, đúng là năm đạo chỉ kính bắn nhanh, cùng kiếm khí đánh vào cùng nhau, oanh một tiếng, khí lãng bốn phía, đem kia tắm rửa nữ tử áo khoác cao cao thổi bay.

Lí Hổ thở dài, nói: "Ai, thiếu chút nữa có năng lực thấy được."

Nàng kia khí cực, Lí Hổ không để ý tới, trong lòng lại ám run sợ, trước mắt hai nàng võ công cao, xa ra hắn dự kiến. Hai người kích đấu gian, quyền cước nảy ra, kiếm khí chưởng kình bốn phía, hai người đối oanh sinh ra dòng khí, như từng trận cuồng phong, quát Lí Hổ quần áo bay phất phới, kia xử dụng kiếm nữ tử kiếm khí bổ tới, nếu là hắc y nữ tử không đỡ mà tị, kiếm khí bổ vào vách tường, tường mặc thạch lạn, kiếm khí bổ vào cửa phòng, cửa phòng tạc toái, vụn gỗ văng khắp nơi, mà hắc y nữ tử chưởng kình chỉ phong cũng phi thường người thường, không đồng nhất khi, đã có một tòa núi giả bị này oanh thành toái tra, một viên thôn trấn trong viện cổ thụ cũng bị này chặn ngang đánh gãy, kia miệng vết thương nội, sợi vặn vẹo gãy, nếu thường nhân ai thượng một chưởng, tất ngũ tạng lục phủ tẫn toái mà chết. Lúc này hắc y nữ tử tay phải hai căn ngón tay kẹp lấy đối phương mũi kiếm, uốn éo, đem kia thanh kiếm loan thành cái nửa vòng tròn hình, ngón giữa bắn ra, đinh một tiếng, kiếm kia tiêm bắn trở về. Kia xử dụng kiếm nữ tử cầm kiếm không xong, thân hình liên tục lui về phía sau, hắc y nữ tử thừa cơ vọt tới trước, tay trái năm ngón tay tìm tòi, lợi trảo đâm vào đối phương, kia xử dụng kiếm nữ tử chỉ phải đem tiền nửa người ngửa ra sau tránh đi, ai ngờ hắc y nữ tử lại nhân cơ hội đến đây cái "Đáy biển mò kim" Đùi phải tảo trung đối phương hạ bàn.

Lí Hổ nghĩ rằng: Trạm ổn không xong chủ yếu xem là có thể ở mặt mượn bao nhiêu lực, nếu không chỗ mượn lực, thì phải là chỉ bằng thể trọng, Này nữ tử nặng không quá ** mười cân, trên thân ngửa ra sau, khó có thể mượn lực, mà kia hắc y nữ tử một cước sợ có thể đá bạo đại thạch, nếu là ta bị tảo trung, sợ yếu té ngã,

Chính là, kia xử dụng kiếm nữ tử nhưng lại chưa bị tảo trung, bởi vì nàng cư nhiên có thể ở tiền nửa người ngửa ra sau chín mươi độ giác tình hình hạ thi triển một cái lộn ngược ra sau, dược trên người nóc nhà. Hắc y nữ tử đang muốn đuổi theo, lại bị thứ nhất kiếm bức lui. Lí Hổ thấy thế, vỗ tay nói: "Lợi hại lợi hại, hai vị cô nương quả nhiên không hổ là nữ trung hào kiệt, một thân công phu xuất thần nhập hóa, thật là làm tại hạ bội phục."

Hắc y nữ tử hừ một tiếng: "Thiên hạ hào kiệt nhiều là khi danh đạo thế hạng người, ta cũng không tiết cùng chi nổi danh."

Nói xong, ngẩng đầu hướng xử dụng kiếm nữ tử nói: "Ngươi rốt cuộc giao không giao ra đến, sư phó nàng lão nhân gia sư phó sinh khí, ngươi hẳn là biết, nếu nàng tự mình xuống núi, chờ đợi của ngươi là cái gì hậu quả!"

Hồng lăng nữ tử cười nói: "Sư phó nàng ba mươi năm một lần công kiếp đến, nơi đó có thời gian quản ta, chờ nàng lão nhân gia xuất quan sau ta sẽ hướng nàng giải thích, ta nghĩ sư phó như vậy đau ta, nhất định sẽ không trách của ta."

Hắc y nữ tử thập phần cả giận nói: "Kia môn võ công hại người ích ta, ngươi được đến bất quá là không hoàn toàn, chỉ biết hại nhân hại mình."

Hồng y nữ tử nói: "Chuyện của ta không cần ngươi quản, ta nói rồi chờ ta báo hoàn cừu sau, ta sẽ hướng sư phó thỉnh tội,"

Hồng y nữ tử bỗng nhiên ném ra giống nhau này nọ, hắc y nữ tử lắp bắp kinh hãi, hắc y nữ tử động, thân thể của nàng hình hướng tả một bên, ở bán giây nội hướng hữu nhoáng lên một cái, chân ngọc một chút, thân hình liền hướng tam cô nương phi lủi đi qua. Oanh! Thật lớn nổ mạnh nhớ tới, mắt tràn ngập, Lí Hổ nhất thời thất thần thế nhưng bị tạc bay đứng lên, toàn thân quần áo toàn bộ thoát phá, tuy rằng chút không thương, nhưng là lại chật vật không thôi, chờ hắn sau khi lấy lại tinh thần, hai nữ nhân đều biến mất không thấy.

Lí khí thế cực, nhưng lúc này bốn phía tiệm gặp người thanh ồn ào, cẩu tiếng kêu, tiếng người, đứa nhỏ tiếng khóc, nữ nhân hống đứa nhỏ thanh âm, tiếp theo lại có từng trận tiếng bước chân theo xa xa truyền đến, bốn phía lục tục có mấy chỗ ánh lửa sáng lên, mơ hồ gian, có thể thấy được trong thành có mấy cái cây đuốc ở di động, tưởng là tuần tra ban đêm binh lính cùng Bộ đầu bộ khoái môn xuất động, Càng làm Lí Hổ không thể tưởng được là, trong đêm đen lại có hơn mười đạo bóng đen ở mái nhà thượng lủi khởi, hoành dương trong thành khi nào hơn nhiều như vậy khinh công cao thủ? Lí Hổ lắc đầu, nương hắc ám chạy về uy xa tiêu cục.

Đến tiêu cục ngoại mấy trăm bước, liền gặp nhất tiếu ảnh chạy quá, Lí Hổ ngẩn ra, vội vàng rớt ra đầu tráo, chạy tới ngăn lại: "Yên nhi, ngươi như thế nào đi ra ?"

Người này đúng là Lâm Tử Yên, trên người nàng cũng thay đổi quần áo y phục dạ hành, chính kỳ quái nhìn Lí Hổ: "Ngươi, ngươi như thế nào đã ở này?"

Lí Hổ nói: "Vừa rồi có tặc nhân thăm tiêu cục, ta liền đuổi theo."

"Kia tặc nhân nhưng lại đi tới tiêu cục?"

Lâm Tử Yên lắp bắp kinh hãi: "Như thế nào, bắt đến sao?"

"Không có."

Lí Hổ nói: "Kia tặc nhân có cao thủ che dấu, may mắn không trộm cái gì vậy. Đúng rồi, ngươi như thế nào cũng đi ra ?"

Lâm Tử Yên nói: "Vừa rồi nghe được có người kêu trảo phi tặc, sư nương liền đuổi theo, ta lo lắng......"

Lí Hổ nói: "Yên nhi, nếu ta không đoán sai, ngươi sư nương hẳn là cho ngươi ở trong phòng ngốc đi."

Lâm Tử Yên xèo xèo ngô ngô nói: "Ngô, khả, nhưng là ta nghe được trong thành có nổ, như là sét đánh đường hỏa khí nổ mạnh, sợ sư nương có nguy hiểm, cho nên liền...... Cho nên liền......"

Lí Hổ thầm nghĩ nguyên lai là sét đánh đường Phích Lịch Hỏa đạn, cũng chính là tối nguyên thủy lựu đạn, khó trách uy lực như thế cường, lập tức lắc đầu: "Yên nhi ~ ngươi......"

Nhìn đến Lâm Tử Yên cúi đầu lo sợ bất an bộ dáng, bất giác trong lòng mềm nhũn, nói: "Tốt lắm, sư nương không có nguy hiểm, ta vừa rồi xem qua, không phải cái gì sét đánh đường nhân, ngươi vẫn là trước theo ta trở về đi."

"Nhưng là......"

Lâm Tử Yên đang muốn nói cái gì, Lí Hổ lại nói: "Vừa rồi kia nổ gác thành binh lính cùng trong nha môn bộ khoái đều bừng tỉnh, hiện tại đi ra ngoài nói không chừng sẽ bị lầm làm tặc nhân bắt lại, vẫn là đi về trước đi."

Đi rồi hai bước, Lí Hổ bỗng nhiên dừng lại cước bộ, nói: "Yên nhi, nếu ta nhớ không lầm, tự ngươi ta quen biết tới nay, Yên nhi chỉ có ở lần đầu tiên gặp mặt khi xưng ta vì "Phu quân" đi, sau liền không hề nghe qua,"

Lâm Tử Yên đột nhiên nhớ tới, Lí Hổ vẫn xưng nàng vì "Yên nhi" Nàng nhưng vẫn xưng Lí Hổ vì "Ngươi" Thật là đại bất kính, lúc này hoảng đứng lên. Lí Hổ mỉm cười nói: "Đừng nóng vội, tướng công cũng không nói mất hứng, tướng công biết, Yên nhi luôn luôn tại trong lòng đem ta trở thành ngươi trượng phu, chính là da mặt nhi bạc, ngượng ngùng nói ra khẩu."

Lâm Tử Yên quý nhiên cúi đầu, nói: "Yên nhi...... Yên nhi biết sai rồi."

Lí Hổ nói: "Yên nhi chính là da mặt mỏng, gì sai chi có?"

Lâm Tử Yên vội la lên: "Ta, sau, nhất định, nhất định xưng tướng công làm tướng công."

Nói xong, mặt lại là đỏ lên.

Lí Hổ nghe được lời này nói được có điểm mâu thuẫn, trong lòng buồn cười, cũng không dám biểu lộ ra đến, chỉ nói: "Ân, được rồi, vốn hôm nay buổi tối Yên nhi không để ý chính mình nguy hiểm chạy loạn đi ra, làm cho tướng công lòng ta lý một trận lo lắng nghĩ mà sợ, vốn phải đi về đánh đòn, bất quá Yên nhi như vậy nhu thuận, quên đi. Bất quá, Yên nhi ngươi cần phải nhớ rõ chính mình nói, ngày sau cùng tướng công ta nói chuyện phía trước, tận lực trước kêu một tiếng tướng công, ân?"

Lâm Tử Yên mắc cỡ đỏ mặt gật gật đầu, Lí Hổ vừa cười nói: "Bất quá, Yên nhi không thích kêu tướng công cũng có thể, kêu hôn nhẹ hảo lão công, phu quân, thân ái linh tinh, tướng công trong lòng cũng vui mừng."

Lâm Tử Yên đại quẫn, chân tay luống cuống. Lúc này bốn phía ẩn ẩn gặp người thanh truyền đến, Lí Hổ liền cười, bán phù bán ôm ôm nàng trở lại uy xa tiêu cục, đãi vào sương phòng, Lâm Tử Yên song mặt sớm hồng thấu đỉnh, kiều diễm ướt át, Tâm nhi lại bùm bùm loạn khiêu. Tuy nói nàng cũng từng bị Lí Hổ ôm quá, nhưng lúc ấy là cùng kiếp phỉ tác chiến, nguy cơ thật mạnh, trong lòng tự vô khinh niệm. Mà giờ phút này đêm dài nhân tĩnh, hai người như thế thân mật bán ôm, hơi thở tướng nghe thấy, không khỏi làm cho nàng không nhĩ hồng tâm xích, toàn thân khí lực giống như cũng chưa, chích mềm tựa vào Lí Hổ trên người, bối rối không biết làm sao.

Vào khuê phòng, dấu tới cửa, đem chi ôm đến bên giường buông, Lâm Tử Yên bỗng nhiên phát hiện trong phòng chỉ còn hai người, lại đang ngồi bên giường, thân thể mềm mại bất giác cứng ngắc đứng lên, hai tay lại khẩn trương cầm lấy Lí Hổ vạt áo không để. Mà Lí Hổ ôm ôn hương nhuyễn ngọc được rồi một lát, cảm thấy cũng là khinh niệm đốn sinh, bất giác tâm sinh trêu đùa ý. Đem miệng tiến đến đối phương bên tai, thở nhẹ một hơi: "Yên nhi, ngươi làm sao vậy?"

Lâm Tử Yên chỉ cảm thấy bên tai nhất dương, thân mình lại nhuyễn đi xuống, hô hấp cũng dồn dập đứng lên, chích ấp a ấp úng nói: "Không, không có gì."

Lí Hổ cười nói: "Hay là, Yên nhi là sợ vi phu đem ngươi cấp...... Ăn?"

"A......"

Lâm Tử Yên lắp bắp kinh hãi, mạnh giãy dụa na khai thân mình. Nhưng thấy lí mắt hổ quang sáng quắc, bất giác đỏ mặt cúi đầu, chích lung tung nói: "Không, không có!"

Kia thanh âm thẳng mũi muỗi còn thấp, Lí Hổ cũng là nghe được, nhân tiện nói: "Không có? Nga, Yên nhi nói không có, kia đó là không sợ, định là hy vọng vi phu đem ngươi cấp...... Cái kia lâu, tốt lắm, vi phu cung kính không bằng tuân mệnh."

Nói xong, đem chi nhẹ nhàng phóng nằm xuống.

Lâm Tử Yên sợ tới mức giãy dụa ngồi dậy thối lui hai bước, dựa vào đầu giường, cùng Lí Hổ cách xa nhau nhiều nhất bất quá hai thước xa, nàng nói: "Tướng...... Tướng công, không, không được,"

Lí Hổ tiền nửa thân mình tiền di, đem hai người khoảng cách lạp gần một thước, hô hấp gian, lẫn nhau có thể nghe, mỉm cười hỏi: "Vì cái gì không được? Ngươi ta không phải vợ chồng sao?"

Lâm Tử Yên trong lòng khẩn trương vạn phần, ấp a ấp úng nói: "Ân, sư, sư nương cũng sắp phải về đến đây, làm cho, làm cho nàng xem đến không tốt."

"Cũng đối."

Lí Hổ gật gật đầu: "Kia đến vi phu trong phòng cũng giống nhau, đến, tướng công ôm ngươi đi qua."

"A...... Không, không cần......"

Lâm Tử Yên khẩn trương cầm lấy Lí Hổ ngực, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch.

Lí Hổ hỏi: "Nga, lại làm sao vậy?"

"Tướng công, sư nương trở về, hội, sẽ tìm của ta."

Lâm Tử Yên nói: "Hơn nữa...... Hơn nữa Yên nhi hy vọng, hy vọng đem chính mình...... Chính mình hoàn bích thân...... Lưu, lưu đến động, đêm động phòng hoa chúc, tái, tái giao cho...... Tướng, tướng công."

Nói xong, hé ra mặt đã sớm hồng bất thành bộ dáng, đầu thấp đi xuống.

Sau một lúc lâu không thấy Lí Hổ ra tiếng, nghĩ đến hắn sinh khí, Lâm Tử Yên cảm thấy khẩn trương, âm thầm lo lắng, nếu Lí Hổ thật sự cường đến làm sao bây giờ, có phải hay không cứ như vậy đem chính mình nữ nhi thân giao ra đi, nhưng là, chính mình còn không có chuẩn bị tốt, như vậy dễ dàng giao ra thân mình, liền không tiện bị hắn khinh thị? Nghĩ, trong lòng lại thấy ủy khuất, hai mắt bất giác hồng nhuận đứng lên.

"Nha đầu ngốc, làm sao vậy?"

Lâm Tử Yên nghe được, ngẩng đầu, đã thấy Lí Hổ tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng, trìu mến lấy tay đầu ngón tay quát một chút nàng kiều cử tiếu mũi: "Hoảng cái gì, tướng công đậu ngươi đùa."

Càng nhiều mời vào: Lâm Tử Yên đại quẫn, hờn dỗi không thuận theo chủy đánh Lí Hổ ngực: "Ngươi phá hư ngươi phá hư ngươi phá hư, tướng công xấu lắm, sẽ khi dễ Yên nhi."

Này phó tiểu nữ nhi tư thái xuất hiện, Lí Hổ nhìn trợn mắt há hốc mồm, một hồi lâu nhi mới nhịn xuống trong lòng rung động, tựa tiếu phi tiếu nói: "Yên nhi là của ta hảo thê tử, tướng công không khi dễ ngươi khi dễ ai tới, nếu là tướng công đi khi dễ nữ hài tử khác, sợ Yên nhi muốn ăn dấm chua lâu."

"Ai...... Ai hội ghen tị?"

"Sẽ không?"

Lí Hổ cười, tay phải thực tử nhẹ nhàng quát một chút Lâm Tử Yên xinh đẹp mặt đỏ, nhìn thấy nàng gấp đến độ tròng mắt đều thiếu chút nữa đỏ, không khỏi trong lòng mềm nhũn, một cỗ nhu tình từ đáy lòng mà phát, quả nhiên là lại liên lại yêu, không khỏi cường ức xúc động, sợ chính mình thực hội nhịn không được.

Thẳng đứng dậy tử, hít vào một hơi thật dài, Lí Hổ nói: "Tốt lắm tốt lắm, vừa mới là tướng công không đúng, tướng công khi dễ Yên nhi, là tướng công không tốt, Yên nhi nguyện lượng tướng công được không? Ân, Yên nhi trước rất nghỉ tạm, cái gì cũng không để ý, ngày mai tướng công cùng ngươi đi đi dạo phố, ngươi xem đến cái gì thích liền mua cái gì, làm như bồi tội, biết không?"

Lâm tử đỏ bừng nghiêm mặt nhẹ nhàng gật đầu: "Yên nhi lại không trách cứ tướng công, thế nào muốn cái gì bồi tội, chỉ cần, chỉ cần tướng công tại bên người, không khi dễ Yên nhi, Yên nhi liền cảm thấy mỹ mãn,"

Lí Hổ trong lòng run lên, nói: "Yên nhi yên tâm, ta nhất định hội hảo hảo đối đãi ngươi,"

Hai người tương đối không tiếng động, trong lòng các hữu cảm hoài, một lát, Lí Hổ ôn nhu nói: "Tốt lắm, thiên đã khuya, ngươi nghỉ ngơi đi, sáng mai tướng công đi theo ngươi Túy Hương lâu ăn sớm một chút."

Nói xong, đem Lâm Tử Yên giày cởi ra, lại làm cho nàng nằm hảo, mới giúp nàng cái giường chăn.

Sau khi ăn xong, trung niên mỹ phụ Lôi kéo Lâm Tử Yên đi nói lặng lẽ nói, Lí Hổ vô sự, tẩy quá tắm liền sớm ngủ hạ, gần canh hai thời gian, nóc nhà thượng khách một tiếng, Lí Hổ liền bừng tỉnh lại đây, phi thân thượng nóc nhà, đã thấy một cái bóng đen theo uy xa tiêu cục hướng xa xa chạy đi. Sẽ là người nào đâu? Lí Hổ nghĩ rằng, theo đi qua, bằng Lí Hổ khải hóa hai chân gia tốc, cũng là có thể xa xa treo, không bao lâu, kia bóng đen đi vào trong thành một khối không thượng, nghỉ chân trạm định. Lí Hổ trong lòng vừa động, thầm nghĩ: Chẳng lẽ là tìm ta ? Nghĩ, theo đi qua.

Chương 029: cô nam quả nữ [ thượng ]

Hai người tương đối không tiếng động, trong lòng các hữu cảm hoài, một lát, Lí Hổ ôn nhu nói: "Tốt lắm, thiên đã khuya, ngươi nghỉ ngơi đi, sáng mai tướng công đi theo ngươi Túy Hương lâu ăn sớm một chút."

Nói xong, đem Lâm Tử Yên giày cởi ra, lại làm cho nàng nằm hảo, mới giúp nàng cái giường chăn.

Lâm tử đỏ bừng nghiêm mặt, yên lặng hưởng yêu Lí Hổ nhu tình, trong lòng lại là khẩn trương lại là vui mừng, xem khởi Lí Hổ đứng dậy rời đi, không biết là hơi hơi mất mát. Bỗng nhiên, Lí Hổ quay đầu nói: "Đúng rồi, Yên nhi, thiếu chút nữa đã quên sự kiện."

Lâm Tử Yên nói: "Chuyện gì?"

Nói xong liền yếu ngồi xuống.

"Đừng đứng lên."

Lí Hổ cười nói: "Ngươi trước nhắm mắt lại."

Lâm Tử Yên bối rối nhắm mắt, Lí Hổ mạnh ở trên mặt hắn hôn một cái, nói: "Thiếu chút nữa đã quên hương một chút hôn nhẹ hảo Yên nhi."

Lâm Tử Yên đại xấu hổ: "Tướng...... Tướng công."

Lí Hổ nói: "Ân, Yên nhi không thân vừa hỏi hạ tướng công sao? Cũng chúc tướng công ta làm mộng đẹp."

Nói xong, đem mặt thấu đi qua. Một lát, Lí Hổ mặt hiệp vội vàng in lại hương nhuyễn hai cánh hoa, liền gặp Lâm Tử Yên giống chích đà điểu dường như, đem toàn bộ đầu tàng đến ổ chăn lý đi, không chịu lộ ra đầu đến.

Lí Hổ ha ha cười, mở cửa rời đi. Một hồi lâu nhi, Lâm Tử Yên đầu lặng lẽ chui ra ổ chăn, nhìn nhìn cửa phòng, nhịn không được lấy tay vuốt trên mặt bị thân địa phương, phương tâm phịch loạn khiêu, vừa thẹn lại ngọt, như thế nào cũng vô pháp tĩnh tâm ngủ yên. Lại nói Lí Hổ trong lòng trang mãn Lâm Tử Yên bóng hình xinh đẹp, không yên lòng đi trở về phòng, mở cửa đi vào, xoay người đang muốn quan môn, một phen sáng như tuyết trường kiếm trống rỗng đưa tới: "Đừng nhúc nhích!"

Cảm nhận được bên cạnh bỗng nhiên truyền đến sát khí, Lí Hổ trong lòng phát lạnh, ám trách chính mình quá mức rất ý, Lúc này, lại nghe đến: "Đem cửa phòng quan thượng, không cho phép ra thanh."

Này thanh âm là giọng nữ, thật là quen tai, Lí Hổ tùy tay tướng môn, xoay người, kia thanh kiếm lại ở trên cổ dùng sức nhất áp: "Đừng nhúc nhích!"

Lí Hổ cười cười, không lên để ý tới, chích quay đầu lại, bất giác sửng sốt: "Là ngươi?"

Nguyên lai nàng kia đúng là lúc trước gặp được cái kia hắc y phục cô nương, vốn Lí Hổ cùng nàng đối mặt khi che hắc mặt nạ bảo hộ, không ứng bị nàng nhận ra, nhưng hiện tại Lí Hổ trước kêu phá, kia hắc y nữ tử đánh giá một chút Lí Hổ y phục dạ hành, liền thử hỏi: "Là ngươi? Cái kia tiểu tặc?"

Lí Hổ cười nói: "Ta cũng không phải là tiểu tặc, nhưng thật ra ngươi xâm nhập hồng y cô nương trong phòng, hắc hắc, sợ càng hợp tặc danh đi.

"Ngươi......"

Kêu hắc y nữ tử nữ tử kiếm trong tay nhất cử, Lí Hổ nói: "Tuy rằng ngươi võ công cao cường, nhưng ngươi cho là này chính là một phen kiếm có thể bị thương tại hạ? Huống chi, ta chỉ tu một tiếng hô to, sợ là quan binh lập tức đuổi theo đi."

"Ngươi dám?"

Kêu hắc y nữ tử nữ tử kiếm phong lại quơ quơ, Lí Hổ vươn tay phải sờ thân kiếm, vặn gãy, phản thủ cắm ở chính mình trên người, chỉ nghe đinh một tiếng, mũi kiếm cư nhiên loan nhất tiệt, nàng kia thấy được, hoảng sợ lui về phía sau, bất giác đầu vai đau xót, tay trái vứt bỏ chuôi kiếm, tay phải che miệng vết thương, một lát, một tia đỏ sẫm máu tươi chảy ra.

Lí Hổ thấy thế hỏi: "Ngươi bị thương?"

Hắc y nữ tử nói: "Đừng tới đây!"

"Yên tâm."

Lí Hổ nói: "Nếu ta muốn đối với ngươi bất lợi, đã sớm động thủ,"

Nói xong, đến trong phòng tìm chút kim sang dược linh tinh, ở bên cạnh bàn tọa hạ, nói: "Lại đây, ta giúp ngươi nhìn xem miệng vết thương."

Nhìn đến nàng kia do dự, lại nói: "Nếu ngươi bất khoái điểm đem miệng vết thương chuẩn bị cho tốt, sẽ chờ mất máu mà chết đi."

Hắc y nữ tử do dự một chút, nói: "Nếu ngươi đối ta có gây rối chi tâm, ta liền một kiếm giết ngươi."

Lí Hổ cười cười chưa nói, hắc y nữ tử liền đến bên cạnh bàn tọa hạ, nói: "Có hay không nước ấm, kéo cùng sạch sẽ mảnh vải?"

Lí Hổ vừa muốn lên tiếng, lại thấy nàng nói: "Quên đi, không cần ngươi tìm."

Nói xong, tay trái buông ra miệng vết thương, thực trung hai ngón tay khép lại, vận khí thành tiễn, đem vai phải quần áo chậm rãi tiễn điệu, lộ ra một cái ngón trỏ đại cái động khẩu, Lí Hổ động dung nói: "Bị thương lợi hại như vậy?"

Hắc y nữ tử hừ một tiếng, nói: "Ta không nghĩ tới, kia thế nhưng dùng sét đánh đường Phích Lịch Hỏa khí thương ta."

Lí Hổ nhất thời hiểu được nàng tuy rằng tránh né nổ mạnh uy lực, nhưng là kia sét đánh đạn cùng lựu đạn giống nhau chủ yếu là dựa vào mảnh đạn đả thương người, bên trong có thiết phiến, đối phương ngôn mấy thước trong phạm vi có này rất mạnh lần thứ hai lực sát thương. Hắc y nữ tử dùng sức ngửi khứu, phát giác thản nhiên mùi thuốc súng theo Lí Hổ trên người truyền đến, liền nói ngay: "Di? Ta nhớ ra rồi, nàng cố ý hướng ngươi ném một viên sét đánh đạn...... Ngươi như thế nào không bị thương?"

"Sét đánh đạn như thế nào thương ta, so với khói lửa cường không bao nhiêu."

Hắc y nữ tử đã trừng lớn tròng mắt, quả thực là ở xem quái vật.

"Uy, làm sao vậy? Vì cái gì như vậy nhìn ta?"

Lí Hổ nhạ hỏi, kia hắc y nữ tử đột nhiên đánh tới, ở Lí Hổ trên người sờ soạng, Lí Hổ đại quẫn: "Uy uy uy, hắc y nữ tử, cái kia, nam nữ thụ thụ bất thân, tuy rằng ta biết ngươi đối ta có hảo cảm, nhưng là không cần phải như vậy xúc động đi."

Hắc y nữ tử đình chỉ động tác, xì một tiếng khinh miệt: "Ai đối với ngươi có hảo cảm ? Cũng không e lệ."

Nói xong, lại ở Lí Hổ đầu vai sờ sờ: "Bất quá thật sự tò mò quái a, như thế nào khả năng......"

Lí Hổ tưởng cùng chính mình thân thể quái dị chỗ, liền cười nói: "Này có cái gì tò mò quái ? Ta theo tiểu hạ luyện tam phục, đông luyện tam cửu, này kim cương bất hoại thân sớm tu luyện đến cảnh giới cao nhất, tuy rằng tam cô nương trong tay cái kia kêu thương gì đó thanh âm mãn đại, nhưng tiếng sấm mưa to điểm tiểu, không gây thương tổn ta cũng đang thường."

"Hừ, ngươi liền thổi đi."

Hắc y nữ tử nói: "Thiên hạ võ công không có ta không biết, cũng không nghe qua có gì một loại hộ thể thần công có thể ngăn trở sét đánh đạn ngay mặt oanh kích."

Lí Hổ liếc miết miệng, nói: "Khẩu khí hảo đại, Trung Hoa thượng bang, đất rộng của nhiều, từ xưa đến nay không biết bao nhiêu người tài ba dị sĩ, có thể ngăn trụ hỏa khí công kích cũng không thấy là cái gì cùng lắm thì chuyện tình, hơn nữa, thiên hạ võ công, mặc dù là được xưng võ Lâm Vạn sự thông Bách Hiểu Sanh, nếu có thể hiểu được thiên hạ võ tàng tiểu thuyết danh hào một nửa đã là vô cùng không dậy nổi chuyện tình, cô nương lại không dám cuồng xưng thông hiểu thiên hạ sở hữu võ công?"

Hắc y nữ tử lạnh lùng cười, đối hắn trong lời nói một chút cũng không tin tưởng nói: "Quên đi, không đề cập tới này, ta còn không biết ngươi như thế nào xưng hô đâu."

"Ta gọi là Lí Hổ."

Lí Hổ nói tính danh, lại hỏi: "Lễ thượng vãng lai, ngươi có thể nói cho ta biết tên của ngươi đi?"

Hắc y nữ tử ở trên người kéo xuống mấy căn mảnh vải, đâu tiến trên bàn ấm trà trung, dùng nội lực đun nóng, trừng mắt nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái: "Ngươi hỏi cái này để làm gì?"

Lí Hổ nói: "Ta cuối cùng không thể đủ gọi ngươi uy, hoặc là nữ phi tặc đi tên bất nhã, nghe đứng lên liền theo chúng ta này đó "Tục nhân" không sai biệt lắm, cho nên ta nghĩ hỏi thăm cô nương "Nhã danh", cũng tốt dính điểm nhã khí, miễn cho bị nhân xem thường, nếu ngày sau người ta nói lên đường đường cô nương cùng một cái "Tục nhân" cô nam quả nữ chung sống nhất thất, làm phiền hà giận nương thanh danh, kia tại hạ thật sự là cho tâm không đành lòng,"

"Ngươi......"

Hắc y nữ tử lâm vào chán nản, nhưng lúc này nước trà cũng thiêu khai, liền không hề để ý tới hắn, thẳng lấy ra mảnh vải, lau đi miệng vết thương máu đen, đang muốn vải lên kim sang dược, bỗng nhiên biến sắc, kinh Ngạc nhìn chằm chằm Lí Hổ. Lí Hổ cảm thấy kỳ quái, hỏi: "Ngươi làm sao vậy? Có phải hay không muốn ta hỗ trợ?"

Hắc y nữ tử nhất ngữ không phát, thẳng trành Lí Hổ trong lòng sợ hãi, mới nói: "Ta đang nhìn, ngươi là không phải thật sự có thể tín nhiệm."

"Ngươi tại hoài nghi ta?"

Lí Hổ nói: "Nếu ta thật muốn đối với ngươi bất lợi, ngươi hiện tại là không thể phản kháng đi."

Hắc y nữ tử giật mình, khẽ cắn môi ngoan quyết tâm, hỏi: "Kia, ngươi nơi này có đủ hay không an toàn?"

"Đủ, đương nhiên đủ."

Lí Hổ nói: "Chẳng lẽ ngươi yếu sử dụng trong truyền thuyết nội công chữa thương? Ha ha, yên tâm đi, có ta ở đây, bất luận kẻ nào đều không động đậy ngươi."

Hắc y nữ tử sửng sốt một chút, hỏi: "Ngươi vì cái gì đối ta tốt như vậy? Không sợ bị ta ngay cả mệt sao?"

Lí Hổ nói: "Sợ ngươi liên lụy? Thật sự là hay nói giỡn, Ta võ công lợi hại như vậy, thiên hạ người nào có thể làm khó dễ được ta?"

Hắc y nữ tử gặp Lí Hổ nói được như vậy tự tin, lập tức nói: "Tốt lắm, để cho ta đem kia sét đánh mảnh đạn lấy ra, nếu ta không cẩn thận ngất xỉu đi, ngươi liền kháp của ta nhân trung huyệt."

Nói xong, từ trong lòng lấy ra một bao tú hoa châm, ở nước sôi lý phao quá, sau đó đâm vào vai phải vân môn trung phủ chờ huyệt, lại tự thứ thiên trung, nội quan, trăm hội, phong phủ chờ huyệt. Lí Hổ nhãn tình sáng lên, này chẳng lẽ là trong truyền thuyết châm cứu gây tê.

Lúc này, chỉ thấy hắc y nữ tử tay trái lâm hư không trảo, hấp khởi kia cắt đứt kiếm, đưa cho Lí Hổ: "Phiền toái ngươi giúp ta dùng nội lực đem mũi kiếm ổi hồng. Ngươi võ công như vậy cao cường, nội công phải làm sớm luyện đến âm cực dương sinh, phản phác chết bộ đi."

Lí Hổ sửng sốt, trên mặt ửng đỏ: "Cái kia, của ta nội công có điểm quái dị, ha ha, chính là ăn cái gì trăm năm chu quả ngàn năm nhân sâm mới đột nhiên xuất hiện, ta cũng không hiểu sử dụng, chính là khí lực đại, ha ha, ha ha."

Hắc y nữ tử cảm thấy buồn bực, nghĩ đến Lí Hổ hù nàng, nhưng hai người quen biết bất quá một cái canh giờ, cũng không có biện pháp tướng bách. Lập tức chỉ phải tay trái vận công, tìm gần bán chén trà nhỏ thời gian [ hai đến ba phần chung ] làm cho kia đoạn kiếm biến nhiệt biến hồng, mà hắc y nữ tử trên trán đã là đổ mồ hôi liên tục, thở gấp hơi hơi, có thể thấy được cực kỳ hao tổn nội lực.

Lúc này, chỉ thấy nàng tay trái đem kia biến hồng đoạn kiếm trên vai thượng nhất thứ, nhất thời một trận mùi khét truyền đến, thẳng làm Lí Hổ nhìn xem nhìn thấy ghê người, lại không dám ra tiếng, sợ kinh hắc y nữ tử. Lại nhìn trên mặt hắn thần sắc, nhưng lại không thấy đau đớn, tưởng là này tú hoa châm trát huyệt đạo sinh ra công hiệu.

Dùng đoạn kiếm mở cái khẩu, hắc y nữ tử tái thi cầm long thủ, kia đầu vai nhất đại đoàn máu đen cùng một khỏa đen tuyền gì đó lập tức bay đi ra, cùng lúc đó, trên người tú hoa châm một trận run run, giống nhau bị cái gì dẫn động, đều bị chấn ra bên ngoài cơ thể, hắc y nữ tử kêu thảm thiết một tiếng, nhất thời ngất đi qua. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Lí Hổ ngẩn ra, cuống quít đem nàng nâng dậy, ở miệng vết thương thượng phu kim sang dược, lại đem nước ấm trung mảnh vải ninh làm, trát hảo miệng vết thương, thế này mới phát hiện hắc y nữ tử tay trái một đoàn huyết ô, bao vây lấy một khối sắc bén đồng phiến, đem kia đồng phiến thu hảo, liền kháp hắc y nữ tử nhân trung. Một hồi lâu nhi, nàng mới từ từ tỉnh dậy, nhìn nhìn đầu vai, liền hỏi: "Là ngươi giúp ta băng bó miệng vết thương?"

Lí Hổ nói: "Ân, sự cấp tòng quyền, tuy rằng ta xem cô nương vai, nhưng ngươi không cần phải gả cho của ta."

Hắc y nữ tử nói: "Ai nói muốn gả cho ngươi ?"

Lí Hổ cố ý kinh nha nói: "Kia quán trà Bình thư tiên sinh không phải thường nói, nữ tử bị nam nhân nhìn bả vai a cái gì, liền lấy thân báo đáp sao?"

Hắc y nữ tử dở khóc dở cười nói: "Các nàng là các nàng, ta là ta......"

Lại nói: "Giang hồ nữ nhân không nên quy củ nhiều như vậy? Chính là ngươi xem thượng ta, ta cũng chướng mắt ngươi."

"Cáp, ngươi này hung phụ nữ, ta sẽ coi trọng ngươi?"

Lí Hổ nói: "Tuy rằng ngươi bộ dạng vài phần tư sắc, nhưng theo ta cảm nhận trung mỹ nữ so sánh với, vẫn là kém đến quá xa,"

"Cái gì?"

Hắc y nữ tử cả giận nói: "Ngươi mắng ta hung phụ nữ?"

Lí Hổ nói: "Nếu không hung, như thế nào ta vừa vào cửa ngươi mượn kiếm chỉ ta?"

"Ngươi......"

Lí Hổ lại nói: "Đương nhiên, nếu ngươi làm cho ta gọi là ngươi nữ phi tặc cũng có thể......"

Nói đến một nửa, hắc y nữ tử bạo khởi, một chưởng liền vỗ lại đây, Lí Hổ né qua, chỉ thấy máu đen mang theo một cỗ kình phong nện ở trên tường, nằm úp sấp một tiếng, lưu lại một vết sâu. Cùng lúc đó, hắc y nữ tử vai phải đau nhức, toàn thân không khỏi chấn động, đang muốn che miệng vết thương, lại thấy tay trái dơ bẩn, chỉ phải điểm mấy chỗ huyệt đạo, oán hận nhìn chằm chằm Lí Hổ.

Chương 030: cô nam quả nữ { hạ }

"Tốt lắm tốt lắm, ta chỉ là theo ngươi khai hay nói giỡn, tức giận như vậy làm cái gì?"

Lại nói tiếp: "Bất quá, cô nương, có một vấn đề ta không biết có nên hỏi hay không."

Hắc y nữ tử tức giận nói: "Cái gì vấn đề?" Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lí Hổ hít một tiếng, nói: "Ai...... Từ từ đêm dài, cô chẩm thê lương, ngươi ta cô nam quả nữ cùng chỗ nhất thất, có phải hay không phải làm điểm cái gì mới sẽ không lãng phí như thế ngày tốt cảnh đẹp...... Ôi, ngươi bắt ta để làm chi?"

Hắc y nữ tử tay trái cầm lấy Lí Hổ vạt áo cứu, oán hận nói: "Lí Hổ, ngươi, ngươi...... Ngươi này vô sỉ, hạ lưu, ti bỉ, đãng, tiện cách......"

"Uy uy uy, cô nương ngươi nói như vậy liền quá mức phân,"

Lí Hổ nói: "Ta bất quá sợ ngươi tịch mịch, muốn cùng ngươi nói một chút nói, dựa vào cái gì nói ta vô sỉ, hạ lưu, ti bỉ?"

Dừng một chút, lại vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ nói: "Nga...... Ta hiểu được, ta hiểu được!"

Trên mặt tựa tiếu phi tiếu, ngón tay hắc y nữ tử: "Nguyên lai ngươi cư nhiên...... Ha ha, ha ha, cũng khó trách thôi, cô gái nhộn nhạo, ai có thể hiểu được......"

Hắc y nữ tử tức giận đến giận sôi lên: "Ngươi...... Ngươi......"

Tay trái nhắc tới, dùng sức bổ tới, Lí Hổ cười ha ha nói: "Hắc y nữ tử đừng nóng giận, sinh khí đối miệng vết thương không tốt, hơn nữa sinh khí nhiều cũng dễ dàng biến lão. Hắc y nữ tử bộ dạng như vậy xinh đẹp như hoa, nếu trên mặt bởi vì sinh khí hơn vài đạo nếp nhăn, kia nhiều khó coi nha!"

Hắc y nữ tử tức giận đến toàn thân phát run, dùng sức dài hút mấy hơi thở: "Hảo, hảo Lí Hổ, nhĩ hảo dạng, đừng làm cho sau nhìn thấy ngươi."

Nói xong liền cửa trước ngoại đi đến. Lí Hổ vội vàng ngăn lại, hắc y nữ tử nói: "Làm gì? Cút ngay!"

Lí Hổ nói: "Cô nương, ngươi hiện tại đi ra ngoài nhất định là bị phát hiện, Ngươi hiện tại lại bị thương, lại đại háo nội lực lấy cái gì đạn, đừng nói gặp phải hồng y nữ tử hoặc binh lính bộ khoái, chính là gặp hái hoa tặc cũng không tốt. Không bằng tại đây đem nghỉ một đêm, sáng mai lại đi?"

Hắc y nữ tử hồ nghi theo dõi hắn: "Ngươi lại đánh cái gì phá hư chủ ý?"

Lí Hổ nói: "Ta oan uổng a, ta bất quá cảm thấy cùng cô nương mặc dù bình thủy tương phùng, nhưng cử hợp ý, liền giúp ngươi một phen."

"Phi, ai với ngươi hợp ý ?"

Hắc y nữ tử lại nói: "Ngươi có tốt như vậy tâm?"

Lí Hổ nói: "Đương nhiên, vốn ta chính là người tốt. Như thế nào, ngươi không tin. Khụ, yên tâm đi cô nương, ta hỏi ngươi một vấn đề, nếu ta nghĩ đem ngươi thế nào, kia vừa rồi ngươi té xỉu thời điểm vì cái gì ta không có động thủ?"

Hắc y nữ tử tiếu mi vừa nhíu, một lát, thần sắc thư hoãn hơn phân nửa, Lí Hổ nhân tiện nói: "Cái này ngươi nên tin tưởng ta không có gì ác ý đi."

"Hừ! Khó nói."

Hắc y nữ tử nói: "Ngươi người này không thành thật, ai biết ngươi trong lòng chuyển cái gì ý xấu tư?"

Lời tuy như thế, nhưng đã thả lỏng đề phòng, Lí Hổ cười nói: "Hắc y nữ tử mắt sáng như đuốc, cho dù tại hạ có cái gì ý xấu tư cũng khó trốn của ngươi pháp nhãn. Tốt lắm, sắc trời đã tối muộn, kia hắc y nữ tử vẫn là rất nghỉ tạm đi, chờ khôi phục tinh lực tái rời đi cũng không muộn."

Hắc y nữ tử gật gật đầu, hướng bên cạnh bàn đi rồi đi qua, chợt hỏi: "Nếu ta ngủ ở này, vậy ngươi ngủ thế nào?"

"Ha ha, kia còn dùng nói......"

Lí Hổ nói: "Ta không ngủ được, liền nằm luyện công. Nếu ngươi không thói quen theo ta nằm ở cùng trương trên giường, ở trên bàn ngồi xuống cũng biết."

Hắc y nữ tử chán nản, ngoài cửa vừa lúc truyền đến loáng thoáng tiếng người, biết lúc này không nên rời đi, nhân tiện nói: "Ta nằm trên giường nghỉ tạm, ngươi nằm trên bàn, nếu ta phát hiện ngươi tới gần, đừng trách ta không khách khí."

Nói xong hướng trên giường đi đến.

Này hắc y nữ tử cũng là hào phóng, trong phòng có nhất nam tử, cư nhiên cũng không tị hiềm, liền như vậy nằm đến trên giường, nhắm lại hai mắt.

Lí Hổ thấy thế thở dài, lẩm bẩm nói: "Cũng không biết ai mới là phòng chủ nhân......"

Một lát lại nói: "Cô nương......"

Không nghe tiếng vang, liền thẳng nói: "Tựa hồ ngươi cùng hồng y nữ tử rất quen thuộc, ta có chút về của nàng vấn đề, không thể cô nương có thể hay không vui lòng bẩm báo."

Một lát, lại bảo vài tiếng, không thấy hồi âm, Lí Hổ liền đi tới trước giường, nhìn đến hắc y nữ tử hô hấp vững vàng, cũng ngủ.

Lí Hổ sửng sốt: "Nhanh như vậy liền đang ngủ? Nàng thật sự như vậy yên tâm ta?"

Một hồi lâu nhi lại thấp giọng lẩm bẩm nói: "Bất quá nàng ngủ khi so với bình thường đáng yêu hơn."

Nói xong, nhẹ nhàng lược hắc y nữ tử vài che ở chóp mũi mái tóc, thế này mới xoay người đến trên bàn nằm xuống. Mà lúc này, hắc y nữ tử lại mở ra ánh mắt, vẫn như cũ vẫn duy trì hô hấp, ghé mắt ngắm trên bàn Lí Hổ, một hồi lâu nhi, trong lòng chấn động, thầm nghĩ: Kì, này Lí Hổ thân hình như thế nào so với vừa rồi nhỏ một chút? Chẳng lẽ là ta hoa mắt? Suy nghĩ một lát, đoán không ra trong đó ảo diệu, liền nhắm mắt chậm rãi điều tức. Của nàng độc môn nội công là nằm luyện, bình thường thoạt nhìn là ngủ, kì thực là luyện công. Như thế, không biết qua bao lâu, bỗng nhiên một tiếng nổ cắt qua hoành dương thành bầu trời đêm, Lí Hổ cùng hắc y nữ tử đột nhiên ngồi dậy.

"Cái gì thanh âm?"

"Hình như là hồng y nữ tử cái kia ám khí thanh âm."

Hắc y nữ tử Ngạc nhiên, ngồi dậy đến: "Ta đi nhìn xem."

"Đừng đi!"

Lí Hổ nói: "Này nhất vang, trong thành này người trong võ lâm cùng hộ thành binh lính, nha môn Bộ đầu bộ khoái linh tinh vừa muốn chạy đi lên, quá mức nguy hiểm, ngày mai lại đi hỏi thăm đi."

"Nhưng là......"

Lí Hổ lại nói: "Huống chi ngươi hiện tại thân thể còn không có hảo. Vạn nhất bị những người đó ngửi được mùi máu tươi a kim sang dược a cái gì, cùng lại đây sẽ không tốt lắm."

Hắc y nữ tử gật gật đầu, hai người lần lượt nằm xuống.

Như thế, một đêm không nói chuyện, ngày hôm sau sáng sớm, Lí Hổ vừa tỉnh, trong phòng hắc y nữ tử đã muốn không thấy, tủ quần áo trung cũng ít một bộ nam trang, cùng với một khối dùng làm bao vây vải dệt, tưởng là nàng cầm đi. Lập tức lược chỉ tốc tẩy, Lí Hổ đi vào uy xa tiêu cục luyện võ trường, liền gặp Lâm Trấn Hải, Lâm Tử Yên cùng nàng sư nương đứng ở nơi đó, ba người sắc mặt giống như cũng không tốt xem."Nhạc phụ, sư nương, Yên nhi, sớm a."

Lí Hổ đi qua đi nói: "Như thế nào các ngươi thoạt nhìn thần sắc đều rất kém cỏi? Có phải hay không xảy ra chuyện gì?"

Lâm Tử Yên nói: "Đêm qua Mani giáo tựa hồ tụ chúng nháo sự, cùng quan binh nổi lên rất lớn xung đột..."

Lí Hổ trong lòng vừa động nói: "Mani giáo, có phải hay không minh giáo?"

Lâm Tử Yên trộm ngắm nàng sư nương liếc mắt một cái, kia trung niên mỹ phụ thầm thở dài khẩu khí, nói: "Quả nhiên nữ sinh hướng ngoại."

Lâm Tử Yên mặt cười đỏ lên, kia trung niên mỹ phụ nói: "Đúng vậy, đúng là minh giáo, không nên kêu ma giáo."

Mani giáo bị dịch ý vì "Minh giáo" Giáo lí bị đơn giản rõ ràng quy nạp vì "Thanh tịnh, quang minh, đại lực, trí tuệ" Tám chữ. Giáo chúng trung có nông dân, tú tài, lại viên, quân tốt, lục lâm hảo hán, giang dương đại đạo, võ lâm tuấn ngạn chờ. Giáo đồ áo trắng ô mạo, bí mật bọn họ chí thú, hành vi tự nhiên cùng một bàn giang hồ khác thường, cố bị thị chi vì "Ma"; Lại nhân bọn họ lâu chịu áp lực, làm việc không khỏi quái đản, không khí không khỏi thần bí, cùng một bàn giang hồ không hợp nhau, thậm chí nhiều tạo sát nghiệt, nhiều hiểu được tội, cố bị thị chi vì "Ma"; Hơn nữa triều đình cùng có chút người xấu từ giữa xúi giục, phá hư; Hơn nữa giáo nội cao thủ nhiều như mây, nhạ người trong giang hồ trong lòng ghen tị liên hợp, cộng đồng tôn kính minh sứ vì giáo nội tôn thần.

"Hôm qua, chúng ta vốn tưởng rằng minh giáo lại học kia phương tịch tạo phản, chuẩn bị cướp lấy hành dương thành, không nghĩ bọn họ chính là giết một ít bộ khoái binh lính, liền biến mất không thấy, là ở quỷ dị thực."

Bốn người cau mày, sau một lúc lâu cùng(quân) không thể này giải, Lí Hổ đột nhiên nói: "Dù sao tại đây loạn tưởng cũng tưởng cũng không được gì, không bằng chúng ta đi ra ngoài hỏi thăm hỏi thăm. Yên nhi, tối hôm qua tướng công đáp ứng cùng ngươi đi cuống hoành dương thành, hiện tại liền đi thôi, thuận tiện ăn sớm một chút."

Lâm Tử Yên nghe được, mặt cười ửng đỏ, vụng trộm nhìn nhìn Lâm Trấn Hải cùng nàng sư nương, Lâm Trấn Hải trong mắt tinh quang lóe ra, tựa tiếu phi tiếu nhìn hai người khẽ gật đầu, thẳng làm Lâm Tử Yên sắc mặt thêm hồng, mà nàng sư nương lại giống nhau trong lòng có sự, lại chưa phát hiện Lâm Tử Yên tiểu nữ nhi tâm tính. Lí Hổ lại nói: "Nhạc phụ cùng sư nương nói vậy cũng không dùng sớm một chút đi, không bằng đang tiến đến."

Lâm Trấn Hải nói: "Không cần, các ngươi người trẻ tuổi đi thôi."

Mà trung niên mỹ phụ lại chích lắc lắc đầu, nhíu mày khổ tư, Lí Hổ thấy được, cảm thấy quái dị, cũng không đi để ý tới, liền cùng Lâm Tử Yên xuất môn, như một khi, đi vào trên đường. Lúc này chính trực chợ sáng, bình thường hoành dương thành rất là náo nhiệt, hôm nay lại hơn mấy phân bận rộn. Trên đường người đi đường thần sắc vội vàng, thỉnh thoảng có một đội đội binh lính hoặc bộ khoái ở trong thành chạy động, giống như ở từng nhà lùng bắt thích khách. Lí Hổ cảm thán nói: "Xem ra, Huyện lệnh nhốt đánh vào tối hôm qua kinh hách không ít a, Yên nhi ngươi nói, tối hôm qua có hay không sợ tới mức nước tiểu quần?"

Lâm Tử Yên nghe được xì một tiếng, nói: "Nhỏ giọng điểm, nếu làm cho bọn bộ khoái nghe được cũng không hảo."

"Sợ cái gì......"

Lí Hổ nói xong, mãnh quay đầu nói: "Yên nhi, nhĩ hảo giống quên điểm cái gì."

"Cái gì...... Cái gì?"

"Ngươi còn nhớ rõ tối hôm qua nói qua trong lời nói sao?"

Lâm Tử Yên mặt cười đỏ bừng, sau một lúc lâu, chiếp chiếp nói: "Tướng...... Tướng công."

Lí Hổ nói: "Ân, cái này đúng rồi, về sau nhớ rõ, cùng tướng công nói chuyện tiền, tận lực trước kêu tướng công. Đến, vì thưởng cho Yên nhi, tướng công hôn một cái."

"A...... Không cần!"

Lâm Tử Yên kinh hô một tiếng, nhảy ra hai bước xa, chung quanh người đi đường nhìn lại đây, Lí Hổ hồi trừng đi qua: "Nhìn cái gì vậy?"

Người đi đường run run một chút, hồi đầu chạy xa, Lí Hổ quay đầu lại, Lâm Tử Yên nói: "Tướng...... Tướng công, nơi này là trên đường, thiệt nhiều nhân,"

Lí Hổ ngẩn ra, tiếp theo giả bộ bừng tỉnh đại ngộ vẻ mặt: "Nga, ta hiểu được, Yên nhi ý tứ là không cần ở trên đường cái như vậy, thì phải là nói, chờ về nhà còn như vậy. Thế nào, Yên nhi ngươi cũng đừng quên, về nhà nên làm cho tướng công ta hảo hảo thân thượng nhất thân."

Lâm Tử Yên đại xấu hổ, bị Lí Hổ thân thủ giữ chặt ngọc thủ, cả người đều mềm nhũn, thiếu chút nữa liền trạm không được,

Hai người một đường hi cười, giống như nhàn nhã, cùng với nó người qua đường vội vàng thái độ sai biệt quá nhiều, cũng không biết là chọc người đố kị vẫn là sao, lại có năm binh lính chạy tới, kia tiểu đội trưởng nói: "Uy, các ngươi hai cái, hi hi ha ha, vừa thấy tựa như khả nghi nhân sĩ, có phải hay không cùng tối hôm qua thích khách một người ?"

"Thích khách?"

Lí Hổ làm bộ vẻ mặt kinh Ngạc bộ dáng: "Vị này lão huynh, ý của ngươi là nói, tối hôm qua có thích khách xuất hiện?"

Sao dự đoán được, này năm binh lính căn bản không phải cái gì hảo mặt hàng, một đôi tròng mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Lâm Tử Yên, thiếu chút nữa không chảy ra nước miếng đến, Lí Hổ nhìn xem, trong mắt sát khí chợt lóe lướt qua. Kia tiểu đội trưởng là lão binh, khả năng trải qua quá chiến trường, lập tức bừng tỉnh lại đây, nhìn chằm chằm Lí Hổ: "Ngươi là người nào?"

Lí Hổ nói: "Một cái ái quốc thanh niên."

Kia tiểu đội trưởng ngẩn ra, nói: "Nói hưu nói vượn, ta xem ngươi người này cổ cổ quái quái, vừa thấy sẽ không là người tốt, người tới thế nào, đem hắn trảo hồi......"

"Chậm đã chậm đã."

Lí Hổ nói: "Vài vị tướng quân nhưng là muốn bắt thích khách?"

"Không sai!"

Mấy người nói xong, xông tới. Lí Hổ lại cười củng chắp tay: "Tại hạ toàn trấn giáo Lí Hổ."

Kia tiểu đội trưởng tuy là háo sắc, cũng không hồ đồ, ngày thường lý thường xuyên nghe được trong chốn giang hồ võ công cao cường hạng người như thế nào dùng võ vi phạm lệnh cấm, lập tức trong lòng khách đăng một tiếng, gọi lại cái khác vài cái binh lính, cười nói: "Nguyên lai là lí đại hiệp."

Lí Hổ nói: "Không dám không dám, tại hạ võ công ở Chung Nam sơn bất quá bài danh thứ chín, ở trong chốn võ lâm cũng lược có bạc danh mà thôi, không dám tự xưng đại hiệp."

Kia tiểu đội trưởng trong lòng lại là nhảy dựng, Toàn Chân giáo được xưng giang hồ đạo thứ nhất môn, thanh danh nhưng là đại thật sự, không biết thiệt giả, cũng không dám thực đắc tội người kia. Tuy nói bọn họ hiện tại là lùng bắt thích khách, nhưng không ai biết kia thích khách võ công không giống tầm thường, người thường là không đủ xem, chỉ cầu có thể hoàn thành nhiệm vụ, thuận tiện ở bình dân cùng thương nhân trong tay lao điểm du thủy thôi, nếu thực gặp phải thích khách, nếu bên cạnh nhân không nhiều lắm, nói không chừng hay là muốn để cho chạy đối phương, miễn cho bị thương chính mình. Lập tức nghe được Lí Hổ võ công lợi hại, không khỏi khẩn trương đứng lên. Lí Hổ lại nói: "Nghe nói vài vị muốn tìm thích khách, tại hạ không lâu đổ phát hiện có mấy cái khả nghi nhân sĩ......"

Nói xong, hướng tả hữu nhìn nhìn. Kia tiểu đội trưởng cảm thấy vui vẻ: Trảo thích khách hắn khẳng định là xuất công không ra lực, nhưng cử báo đã có thưởng, cho dù trảo sai nhân cũng có thể lao điểm ưu việt, lập tức liền hỏi: "Ở nơi nào?"

Lí Hổ nói: "Bên này nói chuyện không có phương tiện."

Nói xong, đem năm người dẫn tới bên đường hạng trong miệng. Kia tiểu đội trưởng tới lúc gấp rút muốn hỏi, Lí Hổ phân phó Lâm Tử Yên bảo vệ tốt hạng khẩu, lập tức đem năm người đánh quỳ rạp trên mặt đất, biển bọn họ cùng đầu heo dường như, sau đó kéo được rồi hơn mười trượng hơn, nhét vào nhất hộ người ta chum tương bên trong, cái thượng mở cái lỗ nhỏ, lại phong thượng đại thạch, viết thượng hoành phi: "Đạo tương giả sát!"

Lâm Tử Yên nhìn xem Ngạc nhiên, cảm thấy ẩn ẩn bất an, Lí Hổ lại hồi đầu cười nói: "Bọn họ ánh mắt rất không thành thật, dám đánh ta Yên nhi chủ ý, định phạt không buông tha."

Lâm Tử Yên lúc này vừa thẹn vừa mừng. Một lát, hai người đi vào Túy Hương lâu, vừa vào cửa, hơn mười nói ánh mắt xoát quét ngang lại đây, có nam có nữ có lão có thiếu, nhiều là tập trung ở Lâm Tử Yên dưới thân, Lí Hổ nhìn xem, cảm thấy lại là không vui, nghĩ rằng: "Ngày sau xuất môn, nhất định phải làm cho Yên nhi hóa quá trang, dấu đi chân diện mục, của nàng xinh đẹp chích ứng ở nhà cho ta nở rộ."

Hai người ở trên lầu tìm gian nhã tòa sóng vai tọa hạ, mệnh điếm tiểu nhị mang tới ăn vặt sau, Lí Hổ liền hỏi: "Yên nhi, ngươi trước kia hành tẩu giang hồ, đều là không dấu chân diện mục sao? Kia đống lớn ong bướm chạy tới, như thế nào thoái thác?"

Lâm tử đỏ bừng nghiêm mặt nói: "Ta trước kia là có dịch dung mặt nạ, hơn nữa cũng hiểu được thô thiển dịch dung thuật, có thể dấu đi tướng mạo. Chính là kia mặt nạ bị miêu điêu đi, lần trước đi phiêu lại có rất nhiều võ công cao cường tiêu sư ở bên, hơn nữa bình thường thuật dịch dung lại làm cho trên mặt không thoải mái, còn sợ lưu hãn, cho nên mới lấy chân thật tướng mạo đi phiêu,"

Chương 031: hoa hoa công tử

Lí Hổ cảm thấy hiểu rõ, Lâm Tử Yên bộ dạng thiên hương quốc sắc, nếu không như thế nào có thể bị tuyển thượng giang hồ trăm mĩ thứ bảy? Bình thường nam tử thấy, không tâm sinh ái mộ mới là lạ. Chính là trở lại hoành dương thành sau, hai người vội vàng cùng này tiêu sư người nhà giao tiếp, này người nhà đối uy xa tiêu cục nhiều có kính sợ chi tâm, thả lòng có bi thương, cho nên không người biểu lộ ra kinh diễm sắc. Mà hôm qua hai người đi cho trên đường, mặc dù khiến cho mọi người ghé mắt, nhưng lúc ấy Lí Hổ trong mắt chỉ có Lâm Tử Yên, mà lại nhớ đi theo sau lưng lâm Vấn Thiên, phòng hắn tùy thời xuất thủ, cho nên đối với người đi đường ánh mắt không chút nào để ý. Cho đến hôm nay, trước gặp gỡ vài cái háo sắc binh lính, thượng đến này Túy Hương lâu, lại là lang quang nổi lên bốn phía, hắn trong lòng mới khởi cảnh giác.

Lí Hổ nói: "Yên nhi thuật dịch dung theo thế nào học được ?"

Lâm Tử Yên nói: "Là sư nương giáo,"

Nghe thế, Lí Hổ có điểm ngượng ngùng nói: "Nói ra thật xấu hổ, cho tới bây giờ ta còn không hiểu được kia sư phụ cùng sư nương tục danh, nếu ngày sau bị nhân hỏi, sợ không tốt trả lời, Yên nhi nói cho ta nghe một chút đi?"

Lâm Tử Yên nói: "Là Yên nhi không tốt, vẫn không nhắc tới sư phụ sư nương tục danh."

Lí Hổ cười nói: "Không trách Yên nhi, là nhị tướng công lòng ta lý chỉ có Yên nhi, cho nên không nhớ rõ muốn hỏi sư phụ sư nương tục danh. Bất quá lại nói tiếp, Yên nhi cũng có vài phần không phải, nếu không phải Yên nhi bộ dạng như thế thiên hương quốc sắc, minh diễm động lòng người, tướng công ta như thế nào mê lòng say thần mê, chích nhớ Yên nhi, nhớ không dậy nổi người khác đâu?"

Lâm Tử Yên nghe được Lí Hổ trêu đùa, mặt cười ửng hồng: "Tướng...... Tướng công......"

Lí Hổ ha ha cười nói: "Yên nhi, ngươi đỏ mặt nhất đẹp mặt, bất luận là xấu hổ là hỉ, là sân là giận, đều là như vậy động lòng người."

Lâm Tử Yên trong lòng vừa thẹn lại ngọt, thẹn thùng nhìn nhìn mọi nơi, không thấy có nhân, không dám tái đáp Lí Hổ trêu đùa chi ngữ, chỉ nói: "Sư phụ họ Triệu, kiêng kị danh thanh tùng, là chúng ta phái Điểm Thương chưởng môn sư bá nhị sư đệ, người giang hồ xưng kiếm tôn, sư nương họ Lô, khuê danh Ngọc Tâm, cùng sư phụ là sư huynh muội, người giang hồ xưng thiên huyễn tiên tử."

Lí Hổ không khỏi hỏi: "Thiên huyễn tiên tử? Hảo chuẩn xác tên, sư phụ ngươi mặc kệ võ công như thế nào, có này tuyệt nghệ trong người hành tẩu giang hồ là có thể vô tư, ta nghe nói thơ ngũ tuyệt chi nhất đông tà đại tông sư tựa hồ cũng sẽ dịch dung, bất quá lại hoàn toàn so với không thể sư phụ ngươi tay nghề."

Lâm Tử Yên nói: "Ân, coi như là đi, nghe sư phó nói cửa này tay nghề là nàng theo phụ thân nơi đó học được, trong chốn giang hồ trừ bỏ nàng cũng chỉ có nàng nghĩa huynh Yến Thanh am hiểu, đông tà tiền bối võ công tài tình tự nhiên là không thể với tới, nhưng là thuật dịch dung, cũng là không bằng sư phó của ta,"

Lí Hổ lắp bắp kinh hãi nói: "Yến Thanh? Lãng tử Yến Thanh? Quải hoàng đế nữ nhân cái kia?"

Yến Thanh, sắp xếp Lương Sơn ba mươi sáu danh Thiên Cương tinh cuối cùng một vị, ở Lương Sơn mười tên bước quân đầu lĩnh trung sắp xếp thứ sáu vị. Yến Thanh là Lô tuấn nghĩa quản gia, theo tiểu đã chết cha mẹ, bị Lô tuấn nghĩa thu dưỡng, thổi tiêu xướng khúc mọi thứ có thể đi, lại bắn một tay hảo tên, có thiện xạ công, nhân nghĩa "Lãng tử Yến Thanh" Lô tuấn nghĩa bị lừa đến Lương Sơn, quản gia lí cố bình thường liền cùng Lô tuấn nghĩa thê tử cổ thị có thông đồng, thấy vậy cơ hội liền cùng cổ thị làm vợ chồng, chiếm lấy Lô tuấn nghĩa gia tài, đem Yến Thanh trục xuất khỏi gia môn. Lô tuấn nghĩa về nhà sau, lí cố hướng đại danh phủ cáo Lô tuấn nghĩa tư thông Lương Sơn, Lô tuấn nghĩa bị sung quân sa môn đảo. Lí cố mua được đổng siêu, tiết phách, yếu bọn họ ở đường xá trung giết Lô tuấn nghĩa. Tiết phách, đổng siêu đang muốn động thủ, bị Yến Thanh hai tên bắn chết, cứu Lô tuấn nghĩa thượng Lương Sơn. Nhâm nguyên tự xưng kình thiên trụ ở thái an châu đông nhạc miếu võ đài, hai năm chưa ngộ địch thủ, lại bị giỏi về đô vật Yến Thanh đả bại. Tống Giang Đông kinh ám thông Lí Sư Sư, Yến Thanh thổi một ngụm hảo tiêu, cùng Lí Sư Sư bái vì tỷ đệ, gặp mặt hoàng đế, truyền lại Lương Sơn tin tức, vì tống giang chịu chiêu an lập công lớn. Chịu chiêu an sau, Yến Thanh dự cảm cùng Lô tuấn nghĩa tiến đến thụ phong không có hảo kết quả, liền một mình rời đi, công thành lui thân.

Lâm Tử Yên vội vàng lấy tay ô này cái miệng của hắn nói: "Hư, tướng công, ngươi nhỏ giọng điểm, hiện tại trong chốn giang hồ rất nhiều người đều đang tìm tìm ta sư bá rơi xuống đâu."

Lí Hổ kỳ quái nói: "Vì cái gì?"

Lâm Tử Yên nhẹ nhàng hộc ra ba chữ nói: "Lí Sư Sư."

Lí Hổ nhãn tình sáng lên nói: "Ngươi là nói, Lí Sư Sư cuối cùng thật sự bị Yến Thanh mang đi ?"

Lâm Tử Yên hạ giọng nhẹ nhàng nói: "Đúng vậy, bọn họ hai tình gặp nhau, Tịnh Khang khó khăn sau liền ẩn thân giang hồ, hơn hai mươi qua tuổi đi, nhưng là rất nhiều người trong giang hồ đều cho rằng là Lí Sư Sư hồng nhan họa thủy lầm quốc, mới có thể làm cho Tống Huy Tông trầm mê sắc đẹp lầm quốc, rất nhiều người đều muốn đem bọn họ bắt lấy cho hả giận."

Lí Hổ cười lạnh nói: "Thật sự là mạc danh kỳ diệu, là kia cẩu hoàng đế chính mình ngu ngốc, này người trong giang hồ thế nhưng đem việc này đổ lên một nữ nhân trên người."

Căn cứ Lí Hổ trước kia ở thời không lịch sử ghi lại Lí Sư Sư. Nguyên bản là thành Biện Kinh nội kinh doanh nhiễm phòng Lí Dần nữ nhi, ba tuổi khi phụ thân đem nàng đỡ đầu chùa, lão tăng vì nàng ma đỉnh, nàng đột nhiên khóc lớn. Lão tăng nhân cho rằng nàng thực tượng đệ tử cửa Phật, bởi vì mọi người quản đệ tử cửa Phật kêu "Sư" Cho nên hắn đã bị tên là Lí Sư Sư. Qua một năm, phụ thân nhân tội chết ở ngục trung. Nàng bởi vậy biểu lộ đầu đường, lấy kinh doanh kỹ viện vì nghiệp lí uẩn thấy nàng là cái mỹ nhân phôi, vì thế đem nàng thu dưỡng, giáo nàng cầm kỳ thư họa, ca múa thị nhân. Trong lúc nhất thời Lí Sư Sư trở thành Biện Kinh danh kỹ, là văn nhân nhã sĩ, vương tôn công tử cạnh tranh chấp đoạt đối tượng. Cuối cùng ngay cả Tống Huy Tông cũng nghe thấy kỳ danh mà tưởng âu yếm. Cao cầu, dương phủ tự nhiên giựt giây Tống Huy Tông, cũng lời thề son sắt địa bảo chứng sẽ không để lộ tin tức.

Vừa thấy đến Lí Sư Sư, Tống Huy Tông liền cảm thấy mấy năm nay quả thực là sống uổng phí, Lí Sư Sư không kiêu ngạo không siểm nịnh, dịu dàng thanh tú khí chất sứ Tống Huy Tông như ở trong mộng. Lí Sư Sư cùng cao cầu đã sớm quen biết, gặp quyền cao chức trọng Cao đại nhân thế nhưng đối vị này xa lạ khách nhân tất cung tất kính, cảm thấy nghi hoặc, nhưng có thể xác định này cũng là đắc tội không thể quan to hiển quý, vì thế ân cần phụng dưỡng.

Ngày hôm sau trời còn chưa sáng, Tống Huy Tông vội vàng mặc quần áo, cùng cao cầu dương phủ chạy trở về vào triều. Từ nay về sau Tống Huy Tông đối hậu cung đẹp nhìn như không thấy, luôn luôn liền lấy thể nghiệm và quan sát dân tình vì từ, ra cung đến Lí Sư Sư nơi này tìm hoan mua vui, có khi còn gọi đại học sĩ vương phủ cùng đi. Lí Sư Sư dần dần cũng biết hắn chân thật thân phận, vạn tuế gia giá lâm, sao dám không mọi cách nịnh hót! Nay Lí Sư Sư khả phi ngày xưa có thể sánh bằng, thân phận tuy rằng vẫn là danh kỹ, nhưng cũng "Danh hoa có chủ" Có quyền thế vương công quý tộc cũng chỉ có thể vọng "Sư" Than thở.

Nhưng là thiên có võ công viên ngoại lang cổ dịch trước kia cùng Lí Sư Sư giao tình thâm hậu, một ngày ngẫu ngộ Lí Sư Sư, liền đi nhà nàng trung ngủ lại, rượu sau không khỏi ghen tuông quá, viết nhất thủ châm chọc Tống Huy Tông từ: Nhàn bước tiểu lâu tiền, gặp cái giai nhân ra vẻ tiên; Thầm nghĩ thánh tình hồn giống như mộng, truy hoan cầm tay, lan phòng bừa bãi, một đêm nói minh ngôn. Mãn cúc trầm đàn phun thụy yên, đưa tin lâm triều trở lại vãn hồi loan, lưu lại giao tiêu làm túc tiền. Tống Huy Tông nghe nói sau giận dữ, thiếu chút nữa giết hắn, cuối cùng vẫn là biếm đến Quỳnh Châu làm cái tòng quân.

Kỳ thật ở sở hữu khách nhân trung, Lí Sư Sư tối vừa là đại tài tử Chu Bang Ngạn. Có một lần Tống Huy Tông sinh bệnh, Chu Bang Ngạn thừa dịp này không nhi tiến đến vấn an Lí Sư Sư. Hai người đang ở tự rộng rãi hết sức, hốt báo thánh giá tiến đến, Chu Bang Ngạn tránh né không kịp, giấu ở dưới giường. Tống Huy Tông đưa cho Lí Sư Sư một cái mới mẻ quả cam, hàn huyên lập tức phải về cung, Lí Sư Sư giả ý giữ lại nói: "Hiện đã canh ba, mã hoạt sương nùng, long thể quan trọng hơn."

Mà Tống Huy Tông nguyên nhân vì thân thể không toàn hảo, mới không dám ngủ lại, vội vàng đi rồi.

Chu Bang Ngạn chua thêm nhất thủ từ: Cũng đao như nước, ngô diêm thắng tuyết, bàn tay mềm phá tân chanh. Cẩm ác sơ ôn, thú hương không ngừng, tương đối tọa điều sanh. Thấp giọng hỏi: Hướng ai đi túc? Thành thượng đã canh ba, mã hoạt sương nùng, không bằng hưu đi, thẳng là ít người đi. Khởi biết Tống Huy Tông khỏi hẳn sau lại Lí Sư Sư nơi này yến ẩm, Lí Sư Sư nhất thời vong tình đem này thủ từ xướng đi ra. Tống Huy Tông hỏi là ai làm, Lí Sư Sư thuận miệng nói ra là Chu Bang Ngạn, lời vừa ra khỏi miệng liền hối hận không kịp. Tống Huy Tông lập tức hiểu được ngày đó Chu Bang Ngạn cũng nhất định ở phòng trong. Sắc mặt đột nhiên biến, qua vài ngày tìm lấy cớ đem Chu Bang Ngạn biếm ra Biện Kinh.

Lí Sư Sư vì này tiễn đưa, cũng đưa hắn phổ nhất thủ [ lan lăng vương ] xướng cấp Tống Huy Tông nghe: Liễu ấm thẳng, yên lý nhè nhẹ lộng bích, tùy đê thượng, từng gặp trải qua phất thủy, phiêu miên tiễn đưa sắc. Đăng lâm vọng cố quốc, ai sấm kinh hoa quyện khách, trường đình lộ, năm năm ngoái đến, ứng chiết tang điều quá ngàn thước, nhàn tìm cũ tung tích, lại rượu thừa dịp ai huyền, ánh đèn cách tịch. Lê hoa du hỏa thúc giục hàn thực, sầu nhất tiễn, phong mau bán cao ba ấm, hồi đầu điều đệ liền sổ dịch, vọng nhân ở thiên bắc bi thương. Hận chồng chất, tiệm đừng phổ lởn vởn, tân hậu vắng vẻ. Tà dương nhiễm nhiễm xuân vô cực, nhớ nguyệt tạ dắt tay, lộ kiều nghe thấy địch, trầm tư tiền sự giống như trong mộng, lệ ám giọt. Tống Huy Tông cũng hiểu được quá mức nghiêm khắc, liền lại đem Chu Bang Ngạn chiêu trở về, phong hắn vì đại thịnh nhạc chính, mệnh định chính nhã nhạc.

1125 năm, Tống Huy Tông thiện vị cấp thái tử triệu hoàn, thái tử tôn huy tông vì nói quân thái thượng hoàng đế, ở tại Thái Ất trong cung, chuyên phụng đạo giáo. Không lâu, quân Kim quy mô xâm nhập, tống quân kế tiếp bại lui, huy tông cùng khâm tông rốt cục ở Tịnh Khang khó khăn thành tù binh. Kim quân vốn định ngay cả Lí Sư Sư cùng nhau tù binh, nhưng không có thành công. Tống Triều nam độ sau, Lí Sư Sư rơi xuống không rõ, có người nói nàng quyên xuất gia sản kháng kim, chính mình xuất gia. Có người nói nàng bị kim quân lược đi, nuốt vàng tự sát. Cũng có người nói nàng tùy tiện gả cho cái thương nhân, sau lại ở tiền đường giang chết đuối,

Mà này thời không, hắn dĩ nhiên là cùng lãng tử Yến Thanh cùng một chỗ, coi như là tốt kết quả đi, nghe được Lí Hổ thế nhưng nói như thế hoàng đế, Lâm Tử Yên hoảng sợ vội vàng lại che cái miệng của hắn ba nói: "Tướng công, để ý họa là từ ở miệng mà ra, cho chúng ta mang đến diệt môn khó khăn."

Lí Hổ tự nhiên không thể nào hoàng đế lão nhân đặt ở trong mắt, bất quá hắn tuy rằng lì lợm, không e ngại thiên quân vạn mã, nhưng là chính mình nữ nhân thịt nhưng là ngăn không được dao nhỏ kiếm, nghĩ đến đây cũng không biết nói cái gì.

Nói đến này, nhã tòa ngoại có nhân gõ cửa mà vào, cũng là một thanh niên nam tử, diện mạo không tầm thường, quần áo áo bào trắng, cầm trong tay giấy phiến, cung thủ nói: "Thanh Thành Đỗ Nhược Phi gặp qua Lâm cô nương."

Lâm Tử Yên chưa ra tiếng, Lí Hổ liền ho nhẹ thanh, nói: "Vị này đỗ huynh nói sai nói,"

Kia kêu Đỗ Nhược Phi nam tử ngẩng đầu, mới vừa rồi phát giác Lí Hổ ngồi ở một bên, nhân tiện nói: "Xin hỏi vị này là......"

Lí Hổ nói: "Ta là Yên nhi tướng công, cho nên ngươi phải làm xưng hô nàng vì lí phu nhân, mà không phải Lâm cô nương."

Lâm Tử Yên mặt cười xoát đỏ.

Đỗ Nhược Phi kinh Ngạc nói: "Vị này huynh đài, lời này thật sao? Ta xem Lâm cô nương vẫn như cũ là chưa lấy chồng cho rằng......"

Lí Hổ nói: "Dù chưa lấy chồng, nhưng đã đính thân, này hệ ta lí lâm hai nhà việc, cùng đỗ huynh không quan hệ."

Nói xong trở lại đầu xem Lâm Tử Yên, nàng gật đầu nói: "Tử Yên xác thực đã từ gia phụ hứa cùng tướng công làm vợ."

Dừng một chút, lại nói: "Vị này đó là Tử Yên tương lai vị hôn phu Lí Hổ."

Nhìn đến Lâm Tử Yên lớn mật thừa nhận hai người quan hệ, Lí Hổ trong lòng vừa mừng vừa sợ, ở dưới đài cầm Lâm Tử Yên tay nhỏ bé, làm nàng vừa thẹn vừa mừng, kia Đỗ Nhược Phi nhìn xem sửng sốt, lắc đầu nói: "Lâm cô nương, lời này thật sao?"

Lí Hổ hồi đầu nói: "Thiên chân vạn xác, đỗ huynh tới đây, có chuyện gì sao?"

Đỗ Nhược Phi ảm đạm nói: "Không có việc gì...... Không có việc gì...... Tại hạ đi trước cáo từ,"

Nói xong, đang muốn đi ra ngoài, ngoài cửa lại xông vào một cái người vạm vỡ, hán tử kia chắp tay nói: "Lâm cô nương, tại hạ Công Tôn thế gia Công Tôn Phúc, nhà của ta nhị công tử hân nghe thấy cô nương đến vậy, tướng thỉnh cô nương đi qua nhất tự."

Lâm Tử Yên nói: "Chẳng lẽ là Giang Nam Công Tôn thế gia Công Tôn Hưng công tử sao?"

Công Tôn Phúc ngạo nghễ nói: "Đúng là."

Lâm Tử Yên cắn môi dưới, ngắm Lí Hổ liếc mắt một cái, đỏ mặt nói: "Thỉnh hồi phục Công Tôn công tử, đã nói ta muốn theo giúp ta gia tướng công ăn sớm một chút."

Dừng một chút lại nói: "Hơn nữa Tử Yên hiện tại đã là người của Lý gia, nếu Công Tôn công tử có chuyện gì, thỉnh cùng ta gia tướng công nói đó là."

Lí Hổ ánh mắt lại lượng, thật sự là vừa mừng vừa sợ. Đương kim không khí, tổng yếu cầu nữ tử rụt rè, ngày ấy kiếp phiêu khi, Lâm Tử Yên trước mặt mọi người xưng Lí Hổ vi phu quân, đó là tình thế bức bách, nay đại đình hạ chính mồm thừa nhận, kia đó là cực vì lớn mật, nếu không phải trong lòng đã quyết định cùng định Lí Hổ, lời này là không thể nói ra khẩu,

Công Tôn Phúc thần sắc biến đổi, Lí Hổ trên mặt cũng là nét mặt toả sáng, ha ha cười nói: "Công Tôn tiên sinh, các ngươi Công Tôn thế gia hưởng dự Giang Nam, danh chấn võ lí, Lý mỗ chính là vô danh tiểu tốt, xin thứ cho không dám trèo cao, nếu Công Tôn công tử thực sự cái gì chuyện quan trọng, phái cá nhân lại đây nói một tiếng đó là, chúng ta liền không nhiều lắm đi tìm nhiễu,"

Lí Hổ trong lòng hiểu được, kia Công Tôn Hưng cũng tốt, Đỗ Nhược Phi cũng tốt, tới nơi này đơn giản là đánh Lâm Tử Yên chủ ý, chính là kia Đỗ Nhược Phi thượng vô chân chính thất lễ chỗ, mà kia Công Tôn thế gia là Giang Nam danh môn, không tốt dễ dàng đắc tội, cho nên mới nói vài câu lời hay.

Nhưng này người vạm vỡ sắc mặt cũng là trầm xuống: "Lâm cô nương, nhà của ta nhị công tử tướng thỉnh, nếu Công Tôn Phúc tay không mà quay về, sợ khó mà nói nói a."

Lí Hổ nghe được, sắc mặt cũng là trầm xuống: "Ngươi là ở uy hiếp ta? Kia liền gọi hắn tự hành lại đây đó là. Ta Lý mỗ cũng không phải Công Tôn gia người nào, khởi dung hắn hô đến liền đến, uống đi liền đi? Ngươi trở về chi một tiếng, đã nói Lý mỗ không dám trèo cao, hơn nữa ta còn muốn bồi nương tử dùng sớm một chút, mời ngươi không cần ảnh hưởng khẩu vị, mời trở về đi."

Kia người vạm vỡ tức giận bừng bừng phấn chấn: "Hảo...... Hảo...... Hảo! Ngươi có loại, họ Lý, chờ coi."

Nói xong, phẩy tay áo bỏ đi. Kia Đỗ Nhược Phi ở một bên nhìn xem, không khỏi nói: "Lý huynh, như vậy đắc tội Công Tôn thế gia, sợ là......"

Lí Hổ nói: "Đa tạ đỗ huynh quan tâm. Chính là ta Lí Hổ hướng ngày qua không sợ đất không sợ, nếu là vừa rồi kia Công Tôn Phúc thật sự ôn tồn nói chuyện, ta cũng là tốt rồi thanh tức giận hồi hắn, nếu thực sự tha sự, đi qua một chuyến cũng không phương. Nhưng này Công Tôn Hưng rõ ràng đánh là ta gia Yên nhi chủ ý, mà kia Công Tôn Phúc lại cáo mượn oai hùm, không đem ta để vào mắt. Hừ, đừng nói hắn chính là một cái Công Tôn thế gia, cho dù thiên hoàng lão tử đến đây, hắn cho ta cứng rắn, ta cũng chiếu cứng rắn hồi."

Dừng một chút lại nói: "Ta xem đỗ huynh cũng là tính tình người trong, nếu là bình thường, đổ khả thỉnh đỗ huynh tọa tiếp theo đàm, chính là hôm nay đắc tội Công Tôn thế gia, để cho chắc chắn nhân tới cửa, vì không liên lụy đỗ huynh, đỗ huynh vẫn là trước hết mời đi."

Đỗ Nhược Phi ngẩn ra, cười ha ha: "Hảo, không nghĩ tới Lý huynh cũng là sảng khoái người, này Công Tôn thế gia ta Đỗ Nhược Phi không sợ, nhưng sợ kia Công Tôn thế gia đi tìm phái Thanh Thành phiền toái, sư môn trách tội xuống dưới, chịu trách nhiệm không dậy nổi, cho nên đành phải mặt dày rời đi. Nếu ngày khác cùng Lý huynh tạm biệt, nếu Lý huynh vẫn không khí đỗ mỗ làm người, định cùng ngươi đồng ẩm ba trăm chén, tâm tình giang hồ."

Lí Hổ cười nói: "Vừa rồi đỗ huynh nhắc nhở, đỗ huynh đã là ta Lí Hổ bằng hữu, ngày khác tạm biệt, định cùng đỗ huynh nhất túy phương hưu."

"Bằng hữu?"

Đỗ Nhược Phi ngẩn ra, hơi hơi có điểm cảm động, do dự một lát, nói: "Lý huynh ký đem ta đỗ mỗ làm bằng hữu, có một chuyện, nếu đỗ mỗ không nói đi ra, sợ là khó tránh khỏi không đủ bằng hữu,"

Lí Hổ nói: "Đỗ huynh có chuyện gì, chỉ để ý nói thẳng."

Đỗ Nhược Phi nhìn nhìn bốn phía, dấu tới cửa, nói nhỏ: "Lý huynh cũng là lâm...... Lâm nữ hiệp tương lai vị hôn phu, nói vậy biết uy xa tiêu cục từng bảo quá một chuyến trọng phiêu đi."

Lí Hổ gật gật đầu: "Kia phiêu có cái gì vấn đề sao?"

Đỗ Nhược Phi nói: "Giang hồ đồn đãi, kia tranh phiêu bảo là một quyển cái thế thần công dày đặc, trả giá nhân là ma giáo thánh nữ giang hồ đệ tam mỹ nhân yến vân yến, ngày hôm qua trên mạng ma giáo còn tập kích trong thành binh lính......"

Nói đến này, Đỗ Nhược Phi dừng một chút, Lí Hổ hỏi: "Có nhân hoài nghi đến uy xa tiêu cục trên đầu?"

Kia Đỗ Nhược Phi chắp tay, nói: "Ngôn tẫn như thế, Lý huynh tự giải quyết cho tốt, đỗ mỗ cáo từ,"

Nhìn đỗ nếu bay khỏi đi, Lí Hổ bình tĩnh mặt, hồi đầu nói: "Yên nhi, kia Đỗ Nhược Phi ở trong chốn giang hồ phong bình như thế nào?"

Đối Lí Hổ mà nói, ở bình thường chào hỏi cùng tính hiến ân cần hắn vẫn là phân thanh, kia Đỗ Nhược Phi mạo muội tiến lên, chỉ thấy Lâm Tử Yên mà không thấy Lí Hổ, cho thấy lòng có tương vương ý. Bất quá cũng may hắn sao biết được tiến thối, nhìn thấy Lâm Tử Yên lớn mật thừa nhận cùng Lí Hổ có danh phận, liền không ở tử triền.

Hiện tại ngẫm lại, liền phát hiện hắn sau lại cố ý tiết lộ tin tức, cũng vì lấy lòng Lâm Tử Yên, cũng không phải bởi vì Lí Hổ "Bằng hữu" Hai chữ cảm động, mà là vì phía trước mạo muội tiến lên biểu ngại ý, tiềm tại ý tứ là nói: "Vừa rồi không biết Lâm Tử Yên đã là người của ngươi, cho nên chích hướng nàng chào hỏi, có vẻ quá mức mạo muội, có lẽ còn không cẩn thận bởi vậy mà đắc tội cho ngươi, nhưng hiện tại ta nói cái tin tức lấy lòng cùng ngươi, vừa rồi chuyện đó coi như yết trôi qua đi. Bất quá ta chỉ đem nói một nửa, mọi người bình thủy tương phùng, không oán vô tình, ngươi cũng đại cũng không chắc chắn ta làm bằng hữu."

Lí Hổ không thể xác thực biết ý tứ của hắn có phải hay không như thế, nhưng nội tâm ẩn ẩn có này cảm giác, cho nên đối với Đỗ Nhược Phi người này, cũng không có cái gì ác ý, đương nhiên, cũng sẽ không có cái gì hảo cảm.

Lại nghe Lâm Tử Yên nói: "Hắn? Hắn là nổi danh hoa hoa công tử."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau