THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 251 - Chương 255

Chương 252: lão công, tiếp tục

Đãi tiếng bước chân biến mất, Lí Hổ lại bắt đầu điên cuồng va chạm lên, mỗi hạ đều thật sâu trát nhập, sơ kinh nam nữ việc Phỉ Nhi, theo mới đầu thống khổ đến khoái cảm liên tục, tái đến lay động vòng eo nghênh tiếp, dần dần nắm giữ phản kích kỹ xảo.

"A...... Đẹp quá diệu...... Hảo đại...... Sáp hảo thâm...... Thật thoải mái......"

Phỉ Nhi vui sướng rên rỉ,

Giới Lan bị thanh âm chi phối chuyển qua thân, làm nhìn đến giường thượng trọng điệp cùng một chỗ nam nữ khi, khiếp sợ một câu đều nói không được, hai mắt thất thân nhìn chính mình muội muội ngửa đầu vẻ mặt hưởng thụ biểu tình, mà Lí Hổ nửa quỳ ở nàng giữa hai chân, hai tay cầm lấy của nàng mắt cá chân, phần eo một chút hạ về phía trước chống đối.

"Tỷ tỷ, mau tới, muội muội không được."

Phỉ Nhi nghiêng đầu nhìn đến Giới Lan vẻ mặt hồng tiếu nhìn chính mình cùng Lí Hổ, lập tức phất tay thở nhẹ lên.

Giới Lan đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, hai chân lại ở hơi hơi run run, một cỗ nhiệt lưu theo bắp đùi xuống phía dưới chảy ròng, làm cho lòng của nàng can phác phác thẳng nhảy lên, bụng lửa nóng châm nàng một viên xao động tâm, nàng cũng tưởng giống muội muội giống nhau, mặc cho cái kia nam nhân khi dễ.

Nàng xem đến Phỉ Nhi hai mắt mê ly, nhìn đến Lí Hổ quay đầu đến, trong ánh mắt đựng tình tố, đó là một loại giữ lấy mãnh liệt ý niệm, Lí Hổ mãnh liệt lại va chạm mấy chục hạ, đột ngột Phỉ Nhi ngửa đầu la hét một tiếng, thân mình run run vài cái bình tĩnh xuống dưới.

"Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?"

Lí Hổ theo Phỉ Nhi trên người lui đi ra, xoay người đi xuống giường, Giới Lan vẻ mặt e lệ nhìn Lí Hổ hướng chính mình đi tới, nũng nịu hỏi.

Dừng ở Giới Lan đỏ bừng khuôn mặt, Lí Hổ ra tiếng cười nói: "Ha ha, đương nhiên là làm cùng Phỉ Nhi giống nhau chuyện tình,"

"Không...... Không cần......"

Giới Lan cự tuyệt, thân mình thối lui đến cạnh cửa, ở không đường thối lui.

Lí Hổ cư trú tới gần nàng, lấy tay liêu khởi nàng thái dương sợi tóc, đầu nhất oai, ở nàng bên tai ôn nhu nói: "Ngươi không lý do cự tuyệt không phải thôi, Phỉ Nhi vừa mới rất khoái nhạc bộ dáng, ngươi đều thấy được đi, muốn thử xem thôi."

Giới Lan bên tai nóng lên, nhìn Lí Hổ cằm, kia há mồm thần thở ra nam nhân mùi, đánh sâu vào Giới Lan trái tim, nàng lắc đầu muốn nói không, miệng trương khải lại một câu nói không nên lời.

"Không nói lời nào chính là cam chịu,"

Lí Hổ thân thủ khoát lên nàng xích trên vai, nhẹ nhàng vỗ về.

Không đợi Giới Lan trả lời, Lí Hổ đột nhiên nghiêng đầu, dùng miệng ngăn chận của nàng thần, chỉ nghe Giới Lan ngô ngô một tiếng, muốn nói trong lời nói lập tức bị ngăn chận, của nàng thân thể mềm mại vặn vẹo, Lí Hổ hai tay lúc này, lại cố định của nàng cánh tay, thân mình kề sát của nàng thân thể.

Không có một tia quần áo ngăn cách, xích thể cùng xích thể trong lúc đó cọ xát, nhiệt lượng ở hai người trên người đều tự sinh ra, nguyên bản đã bị kích tình trường mặt đánh sâu vào Giới Lan, lại bị Lí Hổ hung khí nhẹ nhàng ma phấn phùng khi, kia kích thích cảm nháy mắt làm cho nàng thân thể mất đi cân bằng, nửa thân đều tà tựa vào Lí Hổ trong lòng.

"Có phải hay không thực thoải mái, rất muốn nếm thử ngươi muội muội vừa rồi hưởng thụ tư vị đi."

Lí Hổ khẽ cắn của nàng vành tai, hai tay ở nàng rất tròn lăn kiều hai cánh hoa thượng niết ấn,

Giới Lan nhẹ lay động này thủ, dịu dàng nói: "Nàng là nàng, ta là ta."

Lí Hổ khẽ hôn đến nàng cổ, khinh ngữ nói: "Ta đây hay dùng bất đồng phương thức cho ngươi khoái hoạt đi."

Ngay tại Giới Lan nghi hoặc hắn hội dùng cái gì phương thức khi, một chân bị hắn dùng tay cầm lên, kia làm cho người ta sợ hãi thật lớn hung khí đối diện nàng thấp ngưng phấn phùng, đột nhiên về phía trước nhất trát, hung hăng đâm vào đi vào.

"A......"

Một tiếng áp lực tê rống theo Giới Lan yết hầu trung truyền lại đi ra, ngay tại kia thật lớn tiếng vang yếu truyền bá đi ra khi, Lí Hổ lập tức ngăn chận của nàng thần, hạ thân hung khí, lại không lưu tình chút nào tiếp tục đi tới, thẳng đến thứ phá kia tầng lá mỏng, mới ngừng lại được.

Hồi lâu Giới Lan yết hầu rung động mới đình chỉ xuống dưới, Lí Hổ rút về đầu, nhẹ giọng nói: "Rất đau đi."

"Vù vù...... Ngươi......"

Giới Lan nghẹn ngào nói không ra lời, nguyên bản nàng nghĩ đến nam nữ hoan ái chuyện tình hội rất khoái nhạc, nhưng là hiện tại xem ra, không phải nàng suy nghĩ, trách không được Phỉ Nhi vừa mới hội đau khóc kêu.

Lí Hổ khuyên nhủ: "Tốt lắm, thống khổ chính là trong nháy mắt, đợi ngươi sẽ thoải mái cầu ta, cầu ta hảo hảo sủng hạnh ngươi."

Giới Lan nghe hắn nói như vậy, sợ tới mức nói: "Không được, ngươi mau lui lại đi ra ngoài đi, hội đau tử của ta."

"Đơn giản như vậy liền chấm dứt, ngươi hội hư không tử,"

Lí Hổ ngoài miệng nói xong, hạ thân đã về phía trước chậm rãi đỉnh động lên.

Phấn phùng lý coi như có một cái sâu ở mấp máy, mềm nhẹ thả mang theo một tia ma dương vi đau, Giới Lan phản kháng, lại càng làm cho Lí Hổ thực hiện được, hắn liền như vậy một chút thâm một chút thiển thử, chính là một hồi công phu, khiến cho Giới Lan cả người không thoải mái lên.

Lí Hổ biên đỉnh động, biên nhẹ giọng nói: "Thoải mái đi, ta không có lừa ngươi đi, đây mới là yêu chân lý, ngươi tưởng tượng Phỉ Nhi giống nhau thôi, chỉ cần ngươi nói là, ta khiến cho ngươi thống khoái hưởng thụ."

Giới Lan cắn răng, nàng không nghĩ làm cho Lí Hổ cho rằng chính mình là cái phóng đãng nữ nhân, nhưng là kia phấn phùng lý hung khí, lại ở kích thích lòng của nàng, kia hình như có giống như vô khoái cảm tra tấn nàng mau điên rồi, nàng tưởng Lí Hổ nhanh hơn điểm tốc độ, nhưng là lại không biết như thế nào mở miệng.

Trầm mặc cũng không đại biểu cho nàng không có quyền chủ động, ở Lí Hổ chậm rãi cọ xát hạ, Giới Lan thân mình đã ở về phía trước kích thích, vòng eo tả hữu lắc lư, kia phấn phùng lại giống đói cực khất cái, nhìn thấy có ăn, tưởng một ngụm nuốt vào giống nhau.

Có lẽ bị Lí Hổ rất ôn nhu đối đãi tra tấn đủ, Giới Lan gắt gao hoàn trụ Lí Hổ cổ, thô thở gấp hô: "Lão công, cho ta, ta muốn của ngươi hết thảy, đến a, dùng sức đại lực......"

Nghe nàng nói như vậy, Lí Hổ cũng không tái khách khí, chỉ cần nàng một khi mất đi trong lòng phòng tuyến, kia nữ nhân sẽ bị thực dễ dàng chinh phục, nàng cũng sẽ không ở đi ra ngoài lung tung nói, Phỉ Nhi cùng hắn trong lúc đó chuyện.

Phía sau chính là ván cửa, Lí Hổ liền như vậy nâng Giới Lan một chân, hung hăng đem hung khí trát rất sâu rất sâu, phốc xích phốc xích cùng ván cửa ầm thanh hỗn hợp cùng một chỗ, sứ này đêm khuya cũng không bình tĩnh.

"Tỷ tỷ, nhỏ giọng điểm, ngươi không sợ đem mụ mụ cấp tái đưa tới a."

Không biết khi nào, Phỉ Nhi hai điều cánh tay hoàn ở Lí Hổ cánh tay, nghiêng đầu cười nhẹ giọng nói.

Giới Lan đang ở hưởng thụ, bị Phỉ Nhi như vậy vừa nói, nhưng thật ra có điểm cố kỵ, nhưng là tưởng hạ giọng, yết hầu lại nhịn không được phát ra mê người hừ tiếng kêu, nàng lắc đầu, mị nhãn như tơ nhìn Phỉ Nhi, thẳng cười khổ.

Phỉ Nhi dùng mặt khinh cọ Lí Hổ cổ, lưỡi ở hắn cổ thượng du đi, giễu cợt Giới Lan nói: "Hừ, hiện tại thư thái đi, vừa rồi còn muốn giết hắn đâu."

Giới Lan nũng nịu suyễn nói: "Ngươi đừng đứng nói chuyện không thắt lưng đau, đi một bên nghỉ ngơi đi, a, lão công...... Phá hư a ngươi."

Ngay tại nàng nói chuyện không đương, Lí Hổ mạnh hung hăng va chạm vài cái, nhạ Phỉ Nhi một trận cười duyên, nàng nhưng thật ra tưởng cùng Lí Hổ lại đến một hồi kích tình, nhưng nhìn đến Giới Lan vẻ mặt hạnh phúc hưởng thụ, nàng lập tức ngoan ngoãn lui trở về, vẫn là chờ bọn hắn sau khi kết thúc nói sau.

Như thế một cái tư thế, Lí Hổ cũng có chút không thói quen, hắn buông lỏng ra Giới Lan cái kia chân, đem nàng thân mình phản lại đây, làm cho nàng hai tay chống đỡ môn, hung khí từ sau lại trát vào đi vào, hai tay không ngừng đánh ra kiều cổ ba ba thanh, làm cho Giới Lan lại mất hồn bình thường, miệng y nha không biết kêu chút cái gì tốt lắm.

Quỳnh Tư xoa sương mù ánh mắt, nghe cách vách phòng truyền đến tiếng vang, buồn bực tự nói: "Này hai tỷ muội đang làm cái quỷ gì, chẳng lẽ hai cái nữ hài tử cùng nhau cho nhau...... Thật sự là kỳ quái, Lí Hổ như thế nào không có tới tìm ta đâu."

Liên tiếp nghi vấn làm cho ngủ hồi lâu Quỳnh Tư tái vô vây ý, nàng đứng dậy chích phi kiện lụa trắng váy, bên trong thúc y cùng tiểu khố cũng chưa mặc, chân không đi ra chính mình phòng, này một loạt phòng là nàng cùng ba cái nữ nhi sở ở lại, bình thường không có đặc thù tình huống, là không có nam nhân đến nơi này, cho nên hắn mới dám như thế lớn mật mặc xuất môn.

"Cạch cạch......"

Phỉ Nhi cửa phòng truyền đến từng trận tiếng vang, hỗn loạn nữ nhân hừ tiếng kêu.

Các nàng rốt cuộc đang làm cái quỷ gì, Quỳnh Tư nhíu mày nghe kia làm cho nàng xao động thanh âm, nàng nghe đi ra, đó là chính mình đại nữ nhi Giới Lan thanh âm, nhưng là nàng như thế nào hội phát ra như vậy mất hồn tiếng vang, loại này tiếng vang khả sẽ chỉ ở phát sinh nam nữ hoan ái tình huống hạ, nữ nhân mới có thể động tình như vậy quát to a.

Phóng đãng tiếng kêu, làm cho Quỳnh Tư rất là hoang mang, chính mình nữ nhi luôn luôn đều là độc lai độc vãng, các nàng ba cái đều không nói qua luyến ái, không giao quá nam đứa nhỏ, trải qua giáo dục lại này la sát quốc tối nghiêm cẩn giáo dục, như thế nào hai cái nữ nhi, sẽ ở một gian trong phòng làm chuyện đó.

Xuất phát từ tò mò, Quỳnh Tư đi chân trần đi rồi đi qua, mặc dù không phát ra gì tiếng vang đến, nhưng là đối với trong phòng Lí Hổ, theo nàng rời giường đến đi ra phòng ngoại, một chút cũng chưa chạy ra Lí Hổ tập trung, cho dù cách một mặt tường cùng một mặt ván cửa, Lí Hổ đều biết nói nàng đã muốn đứng ở Giới Lan đối diện, hai người gần liền cách một khối tấm ván gỗ mà thôi.

"Ngô ngô, lão công, ngươi quá tuyệt vời."

Giới Lan lớn tiếng la lên, nàng cũng không biết nói, lúc này bên ngoài đứng chính mình mụ mụ Quỳnh Tư.

Lí Hổ dùng sức chống đối, đối Giới Lan la lên, tuyệt không thải cùng để ý tới, hắn biết sớm muộn gì Quỳnh Tư, hội phát hiện chính mình cùng nàng hai cái nữ nhi chuyện tình, cùng với về sau làm cho nàng biết, còn không bằng làm cho nàng hiện tại biết, nhưng là Lí Hổ càng muốn chính nàng phát hiện, mà không phải chính mình chủ động đi nói cho nàng.

Nội tâm trung mang theo mãnh liệt nghi hoặc, Quỳnh Tư cả người khô nóng lên, nghe nội môn tiếng vang, nghĩ nam nữ ái ân trường hợp, nàng cơ hồ yếu đứng không vững, nàng đau mắng Lí Hổ này không lương tâm, vì cái gì đêm nay không hiện ra, muốn cho chính mình dày vò cả đêm.

Giới Lan hưởng thụ bị phía sau nam nhân va chạm mang đến thống khoái, mà Lí Hổ thần không biết quỷ không hay về phía trước thân thủ, rớt ra môn xuyên, hai tay Lôi kéo Giới Lan vòng eo về phía sau hơi chút lui chút, động tác chút không có giảm bớt, va chạm thanh âm lại càng lúc càng lớn.

"Liền xem liếc mắt một cái, xem liếc mắt một cái là đủ rồi."

Quỳnh Tư ghé vào môn phùng biên, muốn đi nhìn đến bên trong cảnh tượng, nhưng là trừ bỏ hắc ám, nàng chỉ có thể nghe được làm cho nàng động tâm thân thể va chạm cùng một chỗ thanh âm, cùng Giới Lan phóng đãng tiếng gọi ầm ĩ.

Của nàng hai tay giúp đỡ môn lan, bị thanh âm hấp dẫn, đột nhiên nàng thân mình một cái lảo đảo, môn thế nhưng bị nàng đẩy ra, phát ra không lớn không nhỏ phùng, thừa dịp ánh trăng, nàng xem đến trong phòng nhân, đứng mũi chịu sào là Giới Lan hé ra mặt hồng hào xinh đẹp khuôn mặt, của nàng miệng hơi hơi trương cùng, ở phát ra tuyệt vời hừ thanh.

"A, là ngươi......"

Tái hướng lên trên, Quỳnh Tư thấy được hé ra tuấn dật phi phàm khuôn mặt, nhưng là này khuôn mặt bàng, cũng là nàng này hai ngày hai đêm tưởng niệm nhân khuôn mặt.

Giới Lan giật mình ở, mà hắn phía sau nam nhân nhưng không có yếu đình chỉ ý tứ, tiếp tục cuồng dã va chạm của nàng kiều cổ, trên mặt lộ ra xấu xa cười, hướng về phía Quỳnh Tư đả khởi tiếp đón: "Hai ngày không thấy, lão bà được."

"Lão bà?"

Giới Lan ra tiếng kinh hô.

Quỳnh Tư đứng ở tại chỗ, nhìn Lí Hổ ở Giới Lan phía sau, giữ lấy nàng, mà ở Lí Hổ phía sau, đồng dạng xích thể Phỉ Nhi cũng đã đi tới, nàng một chút mộng, nàng thật muốn đây là một giấc mộng, nhưng là nhìn đến Giới Lan vẻ mặt hưởng thụ, lại có chút e lệ biểu tình, nàng biết, này hết thảy đều là thật sự.

Lí Hổ cất cao giọng nói: "Lão bà, có phải hay không thực kinh Ngạc."

Quỳnh Tư mộc nạp gật gật đầu, không có trả lời Lí Hổ trong lời nói.

"Phỉ Nhi, lại đây."

Lí Hổ về phía sau nhìn lại, Phỉ Nhi lập tức lên tiếng trả lời đi tới hắn bên người.

Lí Hổ một tay bốc lên Phỉ Nhi trước người thánh nữ phong, thân mình không ngừng kích thích cười nói: "Quỳnh Tư, ta yêu ngươi, đồng dạng ta cũng yêu các nàng, ta muốn cho các ngươi đều trở thành của ta nữ nhân, nhĩ hảo đẹp mặt, các nàng là tự nguyện, mà không phải bị ta bức bách,"

Giới Lan cảm thấy Lí Hổ ngừng lại, nàng cũng không y lên, đang ở cao hứng quá trình, có thể nào như vậy liền chấm dứt, không để ý tới Quỳnh Tư ánh mắt, nàng hồi đầu cầu xin nói: "Lão công, tiếp tục."

"A...... Hảo thô to dương cụ...... Sáp người gia...... Thật thoải mái...... Thích a...... Thiên...... Ở nhanh lên...... Thâm điểm......"

Giới Lan lớn tiếng rên rỉ,

Quỳnh Tư ngay tại trước mặt, nhìn chính mình nữ nhi ở bị Lí Hổ cuồng trừu mãnh sáp, nhưng là nàng không có một chút sinh khí, ngược lại giữa hai chân nháy mắt chảy ra rất nhiều yêu dịch.

"Nga...... Giới Lan tiểu huyệt, hảo nhanh a."

Lí Hổ cũng kích thích hô đứng lên.

Như thế cùng Quỳnh Tư hai cái nữ nhi cùng một chỗ làm tình, ở Quỳnh Tư trước mặt, kia cảm quan đương nhiên không giống với.

Giới Lan mặt đỏ hồng, há mồm rên rỉ nói: "Mụ mụ...... Ta hảo thích...... Của ta tiểu huyệt...... Bị tắc tràn đầy, cám ơn ngươi...... Là ngươi làm cho này nam nhân...... Trở thành ta cùng...... A. A. Muội muội hảo lão công...... Ừ...... Đại lực điểm...... Nga nga......"

Chương 253: tam nữ tề hoan

"Lão công, ta cũng muốn."

Phỉ Nhi ngồi xổm xuống thân, hôn nhẹ Lí Hổ chân sườn da thịt, từ hạ mà lên đến hắn cổ chỗ, thở nhẹ cầu xin,

Giới Lan đã sớm hưởng thụ đủ, liên tục hai lần cao phun, làm cho nàng không có chống đỡ lực, mất đi Lí Hổ hai tay trói buộc, nàng một chút xụi lơ quỳ gối thượng, hai mắt mị ý nhìn chính mình mụ mụ Quỳnh Tư.

Mắt thấy Phỉ Nhi bị Lí Hổ hai tay ôm lấy, bọn họ kết hợp khi phát ra thanh âm, kích thích Quỳnh Tư mỗi một điều thần kinh, nàng khó có thể tin nhìn Lí Hổ cường hãn một chút hạ va chạm, Phỉ Nhi thân mình ở không trung xóc nảy sở hình thành lang thang trường hợp, này nam nhân rốt cuộc có cái gì mị lực, vì cái gì chính mình hai cái nữ nhi hội cùng hắn cùng một chỗ.

Đủ loại nghi vấn cũng không có làm cho Quỳnh Tư quên trước mắt, Lí Hổ hung mãnh, Phỉ Nhi vẻ mặt hưởng thụ chi cực biểu tình, làm cho nàng không có đường lui, hai tay về phía sau tìm hiểu, đóng lại cửa phòng.

"Ngươi muốn gia nhập sao?"

Lí Hổ nghiêng đầu biên cười biên hung hăng kích thích,

Quỳnh Tư liếc trắng mắt, có chút bất đắc dĩ lại có chút chờ mong nói: "Chẳng lẽ ta còn có khác lựa chọn thôi." Bạn đang đọc truyện được copy tại

Nghe được lời của nàng, cao hứng nhất không phải Lí Hổ, mà là Giới Lan cùng Phỉ Nhi, các nàng không cần lo lắng lọt vào mụ mụ mắng, không cần sợ hãi nàng hội đem việc này nói ra đi.

Giới Lan thẳng khởi trên thân, Lôi kéo Quỳnh Tư quần trắng, cười nói: "Mụ mụ, ta yêu ngươi, là ngươi làm cho ta cùng Phỉ Nhi hưởng thụ đến đêm nay yêu."

Nhẹ vỗ về Giới Lan sợi tóc, Quỳnh Tư nhìn xuống nàng oán trách nói: "Hừ, có chuyện tốt cũng không kêu lên mụ mụ, ngươi mới không thương ta đâu, là yêu thượng hắn đại gia hỏa,"

"Ha ha, đúng vậy, hắn thật sự hảo đại, ngươi nếu còn chưa, nữ nhi nhất định bị hắn tra tấn đã chết, nhanh lên, Phỉ Nhi mau không được, ngươi nhất định phải thay ta cùng muội muội báo thù, trá làm hắn."

Giới Lan mở ra vui đùa nói.

Quỳnh Tư thốn điệu quần trắng, lộ ra một thân hỏa bạo trắng noãn xích thể, rất thưa thớt hắc rừng rậm, căn cọng mê người sáng bóng, vặn vẹo thân thể mềm mại, Quỳnh Tư đi đến Lí Hổ cùng Phỉ Nhi bên người, đứng ở Lí Hổ phía sau, thăm dò hôn môi hắn vành tai.

"Xú nam nhân, có tuổi trẻ, liền đem ta cấp từ bỏ, hừ."

Lí Hổ hồi đầu cùng Quỳnh Tư huých một chút miệng, thở hổn hển nói: "Nếu ta trước tiên nói cho ngươi, ta đây lại như thế nào hưởng thụ đến hai cái mỹ nhân thân thể."

"Hừ, ngươi muốn nói cho ta, nhìn trúng của ta ba cái nữ nhi, ta tuyệt không sẽ nói không đáp ứng ngươi, chỉ cần ngươi thích, các nàng đều là của ngươi."

Quỳnh Tư có chút tức giận nói.

"Nga? Ý của ngươi là, ba cái nữ nhi, ta đều có thể......"

Lí Hổ ngừng lại, kích động hồi đầu hỏi, nói còn chưa nói hoàn, Quỳnh Tư ôm đầu của hắn hung hăng hôn môi lên.

Kích hôn một lát, Quỳnh Tư rút về đầu, mặt đỏ hồng nói: "Tùy ngươi liền, chỉ cần các nàng đều đáp ứng."

Phỉ Nhi theo Lí Hổ trên người rơi xuống thượng, nũng nịu nói tiếp: "Lão công, ta tiểu muội bên kia công tác ta đến làm, nàng nhất định sẽ thích ngươi lợi hại như vậy nam nhân, hiện tại thôi, ngươi vẫn là ngẫm lại như thế nào thỏa mãn chúng ta ba cái đi."

"Ha ha, thỏa mãn các ngươi ba cái, với ta mà nói quá nhỏ ý tứ,"

Lí Hổ vẻ mặt đắc ý cười nói.

Quỳnh Tư bĩu môi nói: "Thiệt hay giả, cũng đừng nói mạnh miệng, ngày mai ngay cả giường đều hạ không được."

Lí Hổ trở lại ôm lấy Quỳnh Tư, nói: "Của ta bản sự, ngươi còn không hiểu biết."

Bị ôm lấy Quỳnh Tư, mặt đỏ lên, kiều thực nói: "Ngươi thiếu ba hoa, các nàng đều thư thái, nên ta,"

Đi đến giường biên, Lí Hổ buông Quỳnh Tư, làm cho nàng quỳ sát ở tại bên giường, không cần ở phủ liêu đã ướt sũng phấn phùng, Lí Hổ dính điểm thủy dịch, phốc xích một tiếng không căn đâm đi vào, đột ngột tiến vào, nhạ Quỳnh Tư một tiếng kêu to.

Hai tỷ muội lúc này cũng cùng nhau đã đi tới, nhìn Lí Hổ tại dã man va chạm, hai tỷ muội mở ra vui đùa cùng nhau đứng ở Lí Hổ phía sau, hai tay phụ giúp hắn thắt lưng trợ uy hò hét, thực tại đem đang bị giữ lấy Quỳnh Tư đâm cái thất điên bát đảo, nhưng là bốn người cùng nhau ngoạn nhạc kích thích, lại càng làm cho nàng kích thích.

Đêm tựa hồ quá thật sự chậm, này đối với Quỳnh Tư cùng nàng hai cái nữ nhi mà nói, này đêm thật sự rất kích thích cũng quá khổ sở, tinh bì lực tẫn tam nữ, ngay cả nói chuyện khí lực đều không có, muốn trá làm Lí Hổ ý tưởng, bị Lí Hổ cường hãn một đêm chinh phạt sở đánh vỡ.

Cười nhìn tễ ở giường thượng tam nữ, Lí Hổ cười thầm, nếu các ngươi biết ta một đêm ngự nữ một ngàn, các ngươi sẽ không sẽ có yếu trá làm ý nghĩ của ta,

Cùng tam nữ ước định hảo lại đến ngày, Lí Hổ rời khỏi phòng, thiên cương trở nên trắng, có Quỳnh Tư chỉ dẫn, Lí Hổ biết theo tiệp kính rời đi nơi này, không có nhân phát hiện, nhưng là sự thật cũng là, trước mắt vừa muốn quẹo vào góc tường, một cái tóc vàng tuổi trẻ cô gái dựa vào vách tường, hai tay ôm phá hư lạnh lùng đánh giá chính mình.

Này cô gái niên kỉ linh thoạt nhìn ước chừng mười lăm lục bộ dáng, hé ra mặt lạnh không mất ngây thơ chất phác non nớt, nho nhỏ khuôn mặt, ngũ quan rất là chỉnh tề, hiển của nàng mĩ, làm cho Lí Hổ như mộc xuân phong bình thường.

"Hải, nhĩ hảo."

Lí Hổ ngoắc hướng về phía nàng cười đả khởi tiếp đón.

Cô gái cũng không mua trướng, nhìn đến Lí Hổ đến bên người, nàng thẳng đứng dậy lạnh lùng nhìn Lí Hổ hỏi: "Ngươi là ai? Vì cái gì xuất hiện ở nhà của ta lý."

Lí Hổ vẻ mặt nghi hoặc, cười hỏi: "Đây là nhà ngươi sao?"

"Đương nhiên, chẳng lẽ còn là ngươi gia."

Cô gái giống như nghe được trên thế giới lớn nhất chê cười, trên mặt lãnh dung biến mất, thiên chân bật cười.

Lí Hổ quán buông tay, một bộ vô lại biểu tình nói: "Này theo ta gia không có gì khác nhau."

Cô gái chỉ vào hắn phía sau hành lang, ngưng thanh hỏi: "Ngươi như thế nào hội theo ta nhị tỷ phòng đi ra, tối hôm qua các ngươi ở trong phòng làm cái gì, nếu không nói, ngươi cũng đừng tưởng rời đi nơi này."

"Rất muốn biết?"

Lí Hổ thăm dò tới gần nàng.

Cô gái sợ tới mức sau này lui lui, cảnh cáo nói: "Ngươi cách ta xa một chút, bằng không ta gọi là thị vệ đến đây."

"Tiểu muội muội, đừng sợ, ta cũng sẽ không ăn ngươi, giống ngươi như vậy tuấn tú tiểu nữ sinh, ca ca thương ngươi còn không kịp đâu."

Lí Hổ một bộ lang bà ngoại sắc mặt nhẹ giọng nói.

Cô gái bĩu môi nói: "Ai muốn ngươi đau, hừ, vừa thấy ngươi sẽ không là cái gì hảo nam nhân."

Lí Hổ chọn mi cười nói: "Ngươi thực hiểu biết nam nhân thôi, ta được không, ngươi lại không biết ta."

"Đừng chuyển hướng đề tài, mau công đạo, ngươi tới nhà của ta rốt cuộc làm cái gì đến."

Cô gái cũng không ngốc, nhìn ra Lí Hổ là ở cùng chính mình vòng quanh.

"Ta thôi, đến mục đích kỳ thật rất đơn giản, chính là đến an ủi cùng an ủi cùng ba cái thực cần an ủi cùng nữ nhân, thỏa mãn các nàng, hiện tại đâu, ta muốn trở về nghỉ ngơi."

Lí Hổ nhẹ nhàng bâng quơ nói.

Thấy hắn phải đi, cô gái thân thủ ngăn lại đường đi, kiều thực nói: "Nói không giao đại rõ ràng không được đi, ngươi nếu đi, cũng đừng trách ta không khách khí."

Lời của nàng âm vừa, Lí Hổ đột nhiên thân thủ hoàn trụ của nàng vòng eo, thân mình về phía trước nhất khuynh, hai tay đặt tại cô gái kiều cổ thượng, một trận dúm ấn, mặt lại vô sỉ ở cô gái cổ nhẹ nhàng cọ một chút.

Chính là lần này, Lí Hổ lập tức buông lỏng ra nàng, nhìn mặt đỏ cô gái, Lí Hổ hỏi: "Ngươi tên là gì, nếu có cần, ca ca sẽ tìm đến của ngươi, đừng nóng giận, cả đời khí khuôn mặt sẽ không đẹp mặt,"

"Ngươi lưu manh."

Cô gái nũng nịu giận xích, thân mình rời khỏi vài bước.

Lí Hổ bĩu môi cười nói: "Rất nhiều nữ nhân nói như vậy quá ta, nhưng là đều đã rất nhanh thích thượng ta."

Đối với này nam nhân tự tin, cô gái cười nhạt, nghĩ đến chính mình vừa bị hắn chiếm tiện nghi, cô gái mặt đỏ bừng ý xấu hổ, nàng tưởng kêu thị vệ, nhưng là này sân khoảng cách thị vệ gác địa phương còn có điểm khoảng cách.

"Không nói cho ta biết tên, ta đây đã đi xuống thứ hỏi một chút Phỉ Nhi cùng Giới Lan, ha ha, tái kiến."

"Không cho ngươi đi."

Cô gái vừa định ngăn trở, nhưng là nam nhân đã muốn sưu một tiếng không thấy, nàng khiếp sợ hướng về phía trước hướng bốn phía nhìn lại, thế nào còn có cái kia nam nhân bóng dáng.

Hắn là thiên thần, cô gái trong đầu xuất hiện duy nhất nhân vật, nhưng là cặp kia niết ấn chính mình cổ cánh hoa hai tay, cùng kia trương hơi hơi hơi hồ bột phấn anh tuấn khuôn mặt, cũng là như vậy chân thật.

Chương 254: cực lạc pháp tắc

"Đây là cái gì thời điểm lưu lại thư tín, ai đưa tới?"

Lí Hổ cầm trong tay thư tín, đối với tửu lâu tiểu nhị truy vấn nói.

Tửu lâu tiểu nhị nghĩ nghĩ, nói: "Tối hôm qua đưa tới, ngài không hề phòng, cho nên giao cho quầy, là một cái thoạt nhìn mười bảy bát tuổi xinh đẹp cô gái đưa tới."

Nói lời này khi, tửu lâu tiểu nhị trên mặt lộ ra ý cười, hiển nhiên cái kia truyền tin cô gái quả thật rất được.

Lí Hổ gật gật đầu, chính mình tại đây tửu lâu căn bản không có ở lại quá, xem ra truyền tin cô gái hẳn là Khải Lỵ, vài ngày cũng chưa nhìn thấy các nàng tỷ muội, cũng không biết các nàng ở la sát trong hoàng cung thế nào,

Trở lại phòng, Lí Hổ vội vàng mở ra thư tín, hé ra hồng nhạt giấy viết thư điệp thành tâm hình, có thể thấy được viết thư nhân đối Lí Hổ tâm tư, mở ra đến, Lí Hổ nhìn đến là một hàng đi thanh tú la sát văn tự, hắn tuy rằng biết la sát ngữ, nhưng là này la sát văn tự, không chút nào xem không rõ.

"Nha đầu kia, biết rõ ta sẽ không xem, thật sự là sầu nhân."

Lí Hổ buồn bực thu hồi giấy viết thư, này xem tín sống còn phải đi tìm nhân.

Đi ra tửu lâu, Lí Hổ bôn Quỳnh Tư phủ đệ mà đi, hắn lo lắng để cho người khác cấp niệm, nếu Khải Lỵ viết chút buồn nôn trong lời nói, tự nhiên không có phương tiện để cho người khác biết, mà Quỳnh Tư là chính mình nữ nhân, từ nàng cấp hỗ trợ niệm, không thể tốt hơn,

Ban ngày tướng quân phủ thủ vệ sâm nghiêm, Lí Hổ cũng không tính lén lút đi vào, đến phủ ngoại, Lí Hổ vừa tới gần đại môn, đã bị bốn thị vệ ngăn cản, trong đó một cái thị vệ nhìn từ trên xuống dưới Lí Hổ, lạnh giọng hỏi: "Đang làm gì?"

Lí Hổ cười tủm tỉm nhìn hắn, nói thẳng nói: "Tìm Quỳnh Tư phu nhân, nàng để cho ta tới,"

"Chờ, ta đi thông báo."

Kia thị vệ một bộ hoài nghi biểu tình, trở lại đi rồi đi vào.

Sau một lát, quần áo quần trắng Quỳnh Tư vội vã chạy đến, nhìn đến Lí Hổ, vẻ mặt tiều tụy Quỳnh Tư lộ ra kinh Ngạc biểu tình, đến phụ cận, nhỏ giọng nói: "Ngươi như thế nào phía sau đến đây?"

Lí Hổ nhìn nhìn bốn thị vệ, xuất ra thư tín nói: "Có nhân viết thư cho ta, ta xem không hiểu, sẽ tìm ngươi,"

"Nga, tiến vào rồi nói sau."

Quỳnh Tư thực khách khí thân thủ tiếp đón Lí Hổ, làm cho thị vệ nghĩ đến hai người chính là đơn giản bằng hữu.

Lí Hổ cũng cũng không sinh khí, nếu Quỳnh Tư đối chính mình quá nóng tình, ngược lại sẽ khiến cho thị vệ nghi kỵ.

Đi vào hậu viện, Quỳnh Tư dẫn Lí Hổ đến của nàng phòng, vào nhà liền quay người đóng lại cửa phòng, cười quyến rũ ủng trụ Lí Hổ nói: "Lão công, thế này mới nhiều hội, lại muốn người ta, còn tìm như vậy lạn lấy cớ đến."

Lí Hổ khẽ cười nói: "Là thật tìm ngươi hỗ trợ, này thư tín ngươi xem xem, cho ta niệm một lần."

"Nga? Hừ, có phải hay không của ngươi người nào tiểu tình nhân cho ngươi viết,"

Quỳnh Tư buông ra Lí Hổ, biên mở ra thư tín biên kiều thực nói.

Lí Hổ không nói gì, lập tức đi đến bên cạnh bàn ngồi xuống, hắn cũng không tưởng giấu diếm, dù sao ngày sau Quỳnh Tư thì sẽ biết chính mình hết thảy.

Nhìn nhìn thư tín, Quỳnh Tư diêu thân đi tới, đặt mông ngồi ở Lí Hổ trên đùi, oán trách nói: "Thật đúng là một phong thư tình đâu."

"Nhanh lên niệm đi, thân thể của nàng phân ta đợi hội nói cho của ngươi."

Lí Hổ thúc giục nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Quỳnh Tư lập tức từ đầu đọc đứng lên, thanh tình cũng mậu đọc diễn cảm, làm cho Lí Hổ muốn cười vừa cười không được, đây là một phong Khải Lỵ tưởng niệm chính mình tín, nàng cùng Cổ Lệ bị giam cầm ở trong hoàng cung, cho dù đi ra, bên người cũng không hạ mấy chục cái thủ vệ theo, hơn nữa gần nhất, các nàng ba ba, sẽ bức bách các nàng xuất giá, thề sống chết không theo hai người, đều suy nghĩ biện pháp chạy ra cung, nhưng là tam phiên bốn lần đều không có thành công.

"Nàng đối với ngươi còn cử si tình, kỳ quái nga, này thư tín nhưng là trong cung mới có, nàng là ai a?"

Quỳnh Tư đọc xong thư tín, mới phát hiện trong tay giấy viết thư không đồng nhất bàn, nhìn kỹ góc, chuế cung đình chuyên dụng chữ.

Lí Hổ trầm giọng nói: "Các ngươi quốc gia tiểu công chúa Khải Lỵ."

"Cái gì, là Khải Lỵ? Của ta thiên, nàng gần nhất sẽ xuất giá, các ngươi như thế nào hội nhận thức?"

Quỳnh Tư một chút nhảy dựng lên, khiếp sợ nhìn Lí Hổ liên tục hỏi.

Nhìn ra được Quỳnh Tư thực kích động, Lí Hổ chính là đơn giản nói chính mình đi vào la sát quốc kỳ ngộ, cũng cùng Khải Lỵ cùng Cổ Lệ hai cái la sát công chúa tình yêu phát sinh quá trình, toàn bộ không có giấu diếm nói ra.

Quỳnh Tư ôm cái trán, làm kinh Ngạc trạng, đáng yêu vươn đầu lưỡi thổ thổ, cười nói: "Lão công, của ngươi mị lực quả nhiên đủ đại."

"Mau thay ta ngẫm lại biện pháp đi, thật sự không được, lão tử liền tiến cung cướp người đi."

Lí Hổ âm thanh lạnh lùng nói.

Hắn sớm có tiến cung ý niệm trong đầu, chỉ là sợ Khải Lỵ cùng Cổ Lệ nan làm, nhưng là lần nữa tha, này tương hội mất đi các nàng, đây là Lí Hổ tối không nghĩ nhìn đến chuyện tình.

Quỳnh Tư ở Lí Hổ bên người ngồi xuống, còn thật sự nói: "Các nàng hôn nhân là quý tộc đám hỏi, tưởng hủy bỏ là không có khả năng, trừ phi la sát quốc vương nhả ra, nhưng là hắn là một cái người bảo thủ, vì chính mình địa vị, lần này đám hỏi đã sớm thông cáo toàn bộ quốc gia,"

"Nói điểm khác, ta muốn là biện pháp."

Lí Hổ vẻ mặt không hờn giận nói.

"Ha ha, lão công đừng nóng vội, ta cùng Khải Lỵ mụ mụ lam cầm rất quen thuộc, nàng là cái tốt lắm nói chuyện nữ nhân, nếu không ta ước nàng đến ta này, ngươi cùng nàng nói chuyện."

Lí Hổ nghe nàng nói như vậy, lập tức gật đầu nói: "Tốt lắm, cũng chỉ có như vậy, cám ơn lão bà."

Quỳnh Tư cười nói: "Lão công, theo ta còn khách khí cái gì, chuyện của ngươi chính là chuyện của ta, mặc kệ ngươi có bao nhiêu nữ nhân, ta cũng không sẽ có ý kiến, như vậy hội chứng minh ngươi càng vĩ đại."

"Ha ha, nói cho cùng, lão bà, chờ ta đem Cổ Lệ, Khải Lỵ mang về bên người, ta liền mang theo các ngươi rời đi nơi này."

Lí Hổ ôm chầm Quỳnh Tư, kích động nói.

Cười quyến rũ trên mặt lộ vẻ đỏ ửng, Quỳnh Tư cười khẽ trong nháy mắt nói: "Ta nhất định hội đi theo ngươi, đúng rồi, lam cầm là cái rất được nữ nhân, nếu muốn cho nàng giúp ngươi, ngươi cần phải hảo hảo đối đãi nàng."

Lí Hổ gặp Quỳnh Tư ánh mắt, chỉ biết nàng trong lời nói hàm nghĩa, có thể thấy được Quỳnh Tư là cái cực kỳ rộng lượng nữ nhân, thâm tình cho nàng một cái hôn, Lí Hổ cũng vô tâm tình cùng nàng hoan diễn, khanh khanh ta ta một lát, liền làm cho Quỳnh Tư đưa chính mình ly khai phủ đệ.

Trở lại cực lạc giới, Lí Hổ một hơi đi lên huyết sơn giữa sườn núi, phát tiết tâm tình khó chịu, âm thầm thề, chính mình nữ nhân nhất định phải tất cả đều mang tiến cực lạc giới, làm cho các nàng không có tương tư khổ.

Trọng lực lại tăng thêm, tốc độ lại thả chậm, Lí Hổ càng phát ra bị kích thích, này huyết sơn đỉnh rốt cuộc có cái gì đang chờ chính mình, nếu chính mình thượng đến đỉnh núi, hội biến thành bộ dáng gì nữa, hắn đã muốn cảm giác được chính mình bụng trung đan điền ngưng kết thành một viên đan trạng vật, không thể tin được đó là tu tiên người kim đan, nhưng là thân thể biến hóa to lớn, lại làm cho Lí Hổ không thể không tin tưởng chính mình đã muốn bước trên tu chân lộ.

Nhẹ nhàng thủ vật, phi hành không trung trăm mét không rơi, biến ảo khí kình trăm biến, không ăn không uống mười ngày nhiều không có nửa điểm đói khát ý, Lí Hổ đối chính mình thay đổi cũng không khiếp sợ, tương phản, này cực lạc giới thân mình chính là một cái mơ hồ lại huyền tồn tại, ở trong này hết thảy đều có thể phát sinh.

"Phụ thân......"

Non nớt tiếng kêu tỉnh lại nghỉ ngơi Lí Hổ, hắn nhìn chừng nửa thước cao lí tương, đáng yêu khuôn mặt, cùng một đôi mê người con ngươi, kế thừa Hoàng Dung sở hữu ưu điểm.

Không cần kỳ quái, lí tương vì sao sẽ ở như vậy trong thời gian ngắn, thế nhưng đến bốn năm tuổi bộ dáng, này toàn yếu dựa vào Lí Hổ đánh tan huyết sơn giam cầm bình chướng, theo huyết sơn phát ra linh khí, thúc đẩy toàn bộ cực lạc giới biến hóa, tất cả mọi người ở cấp tốc tăng trưởng, nhưng là Hoàng Dung những người đó, đều cố định bộ dáng, mà lí tương cùng Lí Sư Sư, tắc đều bị nhanh hơn sinh trưởng.

"Ha ha, hảo nữ nhi."

Lí Hổ ôm lấy lí tương, hôn một cái cái trán của nàng.

Dấu hiệu tiểu mỹ nhân, làm cho Lí Hổ nhớ tới ngày trước Hoàng Dung nói một câu, đối lí tương không được nhúc nhích phá hư cân não, nhưng là nay, Lí Hổ cũng không không nói, nếu lí tương lấy này tốc độ lớn lên, không cần bán nguyệt, sẽ có mười lăm sáu tuổi bộ dáng, khi đó nàng hội nhiều hấp dẫn.

Mà ở cực lạc giới pháp tắc, lí tương là sẽ không rời đi nơi này, về sau sinh con thành thê, tất nhiên yếu ở lại cực lạc giới, cực lạc giới chỉ có Lí Hổ một người nam nhân, cho nên lí tương cùng Lí Sư Sư cùng Lục Vô Song vừa sinh nữ nhi lí cái vui, đều đã muốn bị các nàng âm thầm hứa cho Lí Hổ.

Đây là cực lạc giới pháp tắc, cực lạc chẳng phân biệt được ngươi ta, cực lạc chẳng phân biệt được quan hệ huyết thống, cực lạc chính là cả ngày triền miên khoái hoạt, cực lạc chính là Lí Hổ vi tôn, sở hữu nữ nhân muốn thành vì hắn ngoạn sủng, vì hắn sở hưởng thụ.

"Phụ thân, tưởng cái gì đâu?"

Lí tương nhìn đến Lí Hổ vẻ mặt ý cười, kiều thực hỏi.

Lí Hổ cúi đầu nhìn lí tương khuôn mặt nhỏ nhắn, cười nói: "Không có gì, suy nghĩ nữ nhi khi nào có thể dài đại."

Lí tương lắc đầu nói: "Ta mới không nghĩ lớn lên."

"Vì cái gì a?"

Lí Hổ kinh Ngạc nói.

Nghịch ngợm thân thủ ở Lí Hổ miệng hạ chòm râu thượng cọ cọ, lí tương nhíu mày nói: "Lớn lên sẽ không nhân đau, ta đã nghĩ phụ thân như vậy ôm ta, vĩnh viễn không lâu đại, vĩnh viễn ở phụ thân trong ngực."

Lí Hổ nghe được của nàng giải thích, nhẹ giọng nói: "Nha đầu ngốc, cho dù ngươi lớn lên, phụ thân cũng sẽ thương ngươi, giống thương ngươi mẫu thân giống nhau."

"Thật vậy chăng?"

Lí tương chọn mi nói.

Lí Hổ thật mạnh gật gật đầu.

Lí tương lại bĩu môi nói: "Gạt người, phụ thân đối ta nương cùng này hắn mẫu thân đều thực thân thiết, đối ta sẽ không giống nhau."

"Như thế nào nói như vậy đâu?"

Lí Hổ nghi hoặc nói.

"Ngươi thân nhân gia chích thân cái trán, nhưng là ta thấy phụ thân mẹ ruột thân nhóm, đều là thân cái miệng nhỏ nhắn, còn dùng thủ ở các nàng trên người vỗ về, ngươi đối ta cũng không tốt như vậy quá."

Lí tương thiên chân vô tà nói.

Nghe nàng như vậy vừa nói, Lí Hổ ngẩn ra, nhưng là không gì đáng trách, chính mình cùng Hoàng Dung các nàng cùng một chỗ thân thiết khi, lí tương nhìn lén quá vài lần, cô gái hảo kì, cũng không vì sai, ngược lại nàng cùng Lí Sư Sư nhìn lén, càng kích thích Lí Hổ giữ lấy vọng.

Sớm muộn gì lí tương đều đã hiểu được nam nữ việc, Lí Hổ cũng không nghĩ tới sớm cấp nàng giáo huấn, liền tát khởi dối nói: "Đó là các ngươi mẫu thân cũng không thoải mái, ta là vì cấp các nàng chữa bệnh."

"Không thoải mái? Nhưng là vì cái gì các nàng hội loạn kêu gọi bậy đâu?"

Lí tương truy vấn nói.

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói: "Nguyên nhân vì không thoải mái, mới có thể loạn kêu gọi bậy a."

"Nga, như vậy a, kia lần sau ta không thoải mái, cũng muốn phụ thân như vậy giúp ta chữa bệnh."

Lí tương thốt ra nói.

Thầm than một tiếng hậu quả xấu, Lí Hổ cười gật đầu bất đắc dĩ.

Chương 255: một mình trông phòng nữ nhân

Đáng yêu lí tương ở Lí Hổ trong lòng ngủ say, Lí Hổ nhìn nàng tuấn tú khuôn mặt, nhịn không được tại kia anh đào cái miệng nhỏ nhắn thượng hôn môi một chút, đem nàng đặt ở hoành ghế, cái kiện bạc sam, Lí Hổ thế này mới đứng dậy rời đi. Có lẽ tiếp qua mấy tháng, lí tương cùng Lí Sư Sư sẽ trưởng thành, khi đó mới là quả thực thành thục, có thể thu hoạch thời gian, đối với chính mình nghĩ gì xấu xa, Lí Hổ chút không có gì cảm thấy thẹn, đây là cực lạc giới, cho nên hắn nhóm thế tất yếu vâng theo cực lạc pháp tắc, trở thành cực lạc giới nhất viên. Mạch tư thành lớn nhất tửu lâu, toàn bộ lầu hai đều bị Quỳnh Tư bao xuống dưới, Lí Hổ sớm từng bước xuất hiện ở tại tửu lâu lầu hai, hắn là một cái thủ thời gian người, cũng là một cái không thích muộn người, Quỳnh Tư vì giúp hắn mang, so với hắn sớm hơn ở lầu hai độc ngồi ở ghế trên. Nhìn đến Lí Hổ một thân cẩm bào thêm thân, soái khí gương mặt, đủ để cho gì nữ nhân nhìn đến hắn, không đành lòng sẽ đem tầm mắt na khai, Quỳnh Tư trên mặt lộ ra mỉm cười, đứng lên cười nói: "Ngươi tới còn cử sớm."

"Ha ha, ngươi so với ta đến không sớm hơn thôi."

Lí Hổ cười đi qua đi, ôm của nàng eo thon nhỏ, thân thiết hôn hạ của nàng thần.

Quỳnh Tư kiều thực nói: "Ta đến sớm thực bình thường, ngươi tới sớm, có phải hay không cấp khó dằn nổi muốn nhìn một chút lam cầm bộ dáng a?"

Lí Hổ thề thốt phủ nhận nói: "Mới không phải, chính yếu là có thể cùng nàng hảo hảo nói chuyện, tiếp theo đâu, là tới bồi lão bà cùng nhau chờ."

"Thiệt hay giả a, hừ, đây chính là ngươi nói, nếu nhìn thấy lam cầm, nhưng không cho nhìn chằm chằm vào xem."

Quỳnh Tư khai khởi vui đùa nói.

Lí Hổ cũng cười cười, theo Quỳnh Tư trong giọng nói, xem ra cái kia lam cầm mỹ mạo tuyệt đối bất phàm, có thể sinh ra như vậy xinh đẹp nữ nhi, kia tư sắc tất nhiên sẽ không so với Quỳnh Tư kém đi nơi nào.

Hai người tại đây tán gẫu tình yêu tiếu ngữ, một nén nhang sau, lầu hai tiêu sái nói nhất thời xôn xao lên, từng trận trầm trọng tiếng bước chân theo dưới lầu truyền đến, rất nhanh một đội mặc khôi giáp thị vệ đầu tiên thượng lầu hai, mười mấy cái thị vệ vây quanh hạ, quần áo lam váy mặc nữ nhân đi lên lầu hai.

"Ha ha, nàng chính là lam cầm, của ta hảo tỷ muội, chích yêu màu lam."

Quỳnh Tư nhỏ giọng nói câu, đứng lên hướng về phía lam cầm phất phất tay.

Bị vây quanh dưới lam cầm đối với bên người thị vệ nói nói mấy câu, này thị vệ nhất thời lại thuỷ triều xuống bàn đi xuống lầu, toàn bộ lầu hai lập tức chỉ còn lại có ba người.

"Quỳnh Tư, hôm nay rốt cuộc chuyện gì? Yếu mời ta đến này tửu lâu lý đến a."

Lam cầm thanh âm thực ngọt, có chút ôn nhu tiểu nữ nhân khí chất.

Nhưng thật ra diện mạo pha ra Lí Hổ dự kiến, hắn nghĩ đến quý tộc nữ nhân, đều đã cùng sinh câu đến có một loại khí tràng, nhưng là trước mắt lam cầm, một đôi u buồn màu lam mĩ đồng, hé ra thực tiều tụy cũng không thất mị hoặc khéo léo khuôn mặt, cao thẳng mũi, cùng kia không có sát son môi mỏng manh môi, làm cho Lí Hổ không thể tin được, nàng chính là la sát quốc một quốc gia hoàng hậu.

Một thân lam cạp váy chút trăm điệp văn, hai chân bị một đôi màu lam mao nhung đoản giày bao vây lấy, chỉ lộ ra nhất tiểu tiệt tinh tế tiểu thối, lam toa miệt đường viền hoa, càng hiển lam cầm là cái có chút non nớt đáng yêu nữ nhân.

Quỳnh Tư kéo tay nàng, đi đến Lí Hổ trước mặt, giới thiệu nói: "Đây là của ta một vị Đại Tống bằng hữu, sơ đến mạch tư."

Lí Hổ thực thân sĩ khom người vươn tay, lam cầm nhưng không có dựa theo la sát trong cung lễ nghi bắt tay đưa cho hắn, tự tay lễ ở la sát thực thịnh hành, nhưng là nàng không thân thủ, làm cho Lí Hổ lược hiển xấu hổ, Quỳnh Tư đứng ở một bên, cũng có chút buồn bực.

"Ha ha, nàng không thích này đó tục lễ."

Quỳnh Tư đả khởi giảng hòa nói.

Lam cầm nhíu mày nhìn Quỳnh Tư, trầm giọng nói: "Ngươi có biết Đại Tống nhân ở trong này cũng không được hoan nghênh,"

Quỳnh Tư Lôi kéo nàng ngồi xuống, cười nói: "Là, nhưng là tắc ân không phải thích có tài chi sĩ thôi, ta chính là tưởng dẫn tiến hắn tiến cung."

"Dẫn tiến hắn tiến cung làm cái gì?"

Lam cầm càng nghi hoặc,

Quỳnh Tư nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, người sau lập tức hiểu được, hắn thân mình về phía sau lui lui, hai tay hư không bãi phóng, làm cái đơn giản thủ thế sau, đột ngột ở hai nữ nhân còn không có thấy rõ hắn muốn làm cái gì khi, Lí Hổ trong tay không biết khi nào xuất hiện hai thúc màu vàng mang căn đóa hoa.

"Thỉnh hoàng hậu xin vui lòng nhận cho."

Lí Hổ khóe môi nhếch lên cười, đi tới, khuất thân đem hoa đưa tới lam cầm cùng Quỳnh Tư trước mặt.

Thấy nàng không tiếp, Quỳnh Tư một phen lấy lại đây cho lam cầm một đóa, nói: "Hắn hội ảo thuật, Cổ Lệ cùng Khải Lỵ hôn kỳ đã gần đến, không phải chính chung quanh tìm có tài chi sĩ trợ hứng đại hôn chi điển thôi."" Lam cầm lược có ngộ đạo nhẹ giọng nói: "Ngươi là nói, làm cho hắn đi ta hai cái nữ nhi hôn điển thượng biểu diễn."

"Đúng vậy, hắn ảo thuật biến tốt lắm, chúng ta tỷ muội quan hệ, ta khả đã lừa gạt ngươi cái gì, lần này cho dù ngươi giúp ta một lần mang, hắn sơ đến la sát quốc, ta đã nghĩ làm cho hắn có tốt công tác, ở trong cung diễn trò pháp sư, so với cái gì cũng tốt không phải thôi."

Quỳnh Tư bàn ra chính mình cùng lam cầm quan hệ.

Điểm ấy nhưng thật ra làm cho lam cầm lộ ra do dự biểu tình, nàng đầu tiên là chua sót cười cười, nói tiếp: "Hôn kỳ là tới gần, nhưng là ngươi không biết, hai cái nữ nhi một chút cũng không nghĩ ra gả, thậm chí tiền chút thiên còn nháo xuất từ giết hành động đến."

"Cái gì? Các nàng tự sát?"

Lí Hổ kích động hô.

Lam cầm bị hắn phản ứng hoảng sợ, Quỳnh Tư chạy nhanh nói: "Ngươi kích động như vậy cái gì a."

Lí Hổ lập tức trần định ra đến, ngượng ngùng nói: "Các nàng nhưng là công chúa, nếu tự sát, na hội là nhiều ảnh hưởng a."

"Nói rất đúng, lam cầm, các nàng không có việc gì đi."

Quỳnh Tư quay đầu nhìn về phía lam cầm, vẻ mặt lo lắng nói.

Lam cầm gật đầu nói: "Không có việc gì là không có việc gì, nhưng là ta xem ra, các nàng cũng không vui vẻ, kỳ thật ta hỏi qua các nàng, nguyên lai các nàng nói lý ra có thai hoan người, nhưng là ngươi cũng biết, ta có năng lực thế nào đâu."

Quỳnh Tư cùng Lí Hổ nhìn nhau liếc mắt một cái, hai người căn bản không có đâu có yếu như thế nào cùng lam cầm trao đổi, Lí Hổ nghĩ đến lam cầm sẽ là một cái cùng Quỳnh Tư giống nhau hào phóng nữ nhân, như vậy có lẽ sẽ có biện pháp đối phó nàng, nhưng là hiện tại xem ra, này đa sầu đa cảm nữ nhân, chính là một cái hiền thê lương mẫu.

"Lam cầm, đừng khổ sở, ta biết ngươi làm một cái mẫu thân đã muốn hết sức, nhưng là nếu là ta, ta nhất định phải làm cho chính mình nữ nhi hạnh phúc mỹ mãn, các nàng sở yêu nhân nhất định tại đây cái trong thành thị, ngươi chẳng lẽ sẽ không muốn vì các nàng làm điểm đủ khả năng chuyện sao?"

Quỳnh Tư có chút bất mãn nói.

Lam cầm dừng ở Quỳnh Tư, nhẹ giọng nói: "Ngươi nói ta tài cán vì các nàng làm cái gì?"

"Mang các nàng đi ra, cùng các nàng sở yêu nhân gặp một mặt."

Quỳnh Tư cũng nhìn nàng nói.

Lí Hổ nghe được Quỳnh Tư trong lời nói, đang nhìn lam cầm có điều cố kỵ nhìn mắt chính mình, lập tức thực minh lí lẽ lựa chọn tránh lui, đi đến thật xa cái bàn ngồi xuống, chỉ cần có Quỳnh Tư ở, hắn ở bên cạnh trong lời nói, cũng sẽ không có Quỳnh Tư tác dụng đại.

Quả nhiên Lí Hổ nhất tránh lui, lam cầm liền thổ lộ nội tâm nói: "Quỳnh Tư tỷ, ngươi có biết trong hoàng cung chuyện, tắc ân nếu biết Cổ Lệ cùng Khải Lỵ ở bên ngoài có người yêu, nhất định sẽ giết hắn,"

"Điểm ấy ngươi yên tâm, Cổ Lệ cùng Khải Lỵ yêu thượng nam nhân, cũng không phải là đơn giản nam nhân."

Quỳnh Tư thốt ra nói.

Lam cầm nhíu mày nói: "Ngươi như thế nào biết?"

Quỳnh Tư cười cười, đả khởi qua loa mắt nói: "Ngươi tưởng a, các nàng yêu thượng nam nhân, nhất định sẽ không chỉ có bề ngoài, Cổ Lệ tính tình ta rất hiểu biết, nàng hỏa bạo thực, có thể yêu thượng một người nam nhân, khởi là dễ dàng như vậy,"

"Cũng là, nhưng là hai cái nha đầu chính là không nói các nàng thích nhân là ai, bằng không ta này làm mụ mụ, lại có thể nào nhìn các nàng thương tâm rơi lệ, một ngày thiên tiều tụy, ta thực sợ các nàng nhất thời luẩn quẩn trong lòng." Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lam cầm thương tâm nói.

Quỳnh Tư nghĩ nghĩ, nói: "Ngươi không cần rất lo lắng, nếu không như vậy, ngươi đem các nàng mang đi ra đến ta trong phủ, ta tới hỏi, làm cho các nàng trông thấy mặt, ngươi ta ở từ giữa nói cởi xuống, làm cho các nàng hảo phân hảo tán."

Quỳnh Tư nói biện pháp chiếm được lam cầm nhận thức đồng, nàng cũng chỉ có như vậy làm, đáp ứng rồi ngày mai chạng vạng mang hai cái nữ nhi đi ra, trao đổi một lát, lam cầm lập tức vội vàng rời đi.

"Lão công, ta chỉ có thể đến giúp này, nếu ngươi mạnh mẽ mang các nàng đi, thế tất cũng muốn mang theo ta cùng ba cái nữ nhi đi, bằng không hậu quả nhất định hội thực nghiêm trọng."

Quỳnh Tư đi vào Lí Hổ bên người, có chút lo lắng nói.

Lí Hổ mặc dù làm xa, nhưng là đối với hai người đối thoại lại nghe nhất thanh nhị sở, nếu lam cầm có biện pháp mang Cổ Lệ cùng Khải Lỵ đi ra, kia Lí Hổ tự nhiên xử lý mặt sau chuyện, cùng lắm thì hết thảy mang về cực lạc giới, rời đi này la sát quốc hồi Đại Tống.

Đau khổ dày vò một đêm đi qua, Lí Hổ lăn qua lộn lại một đêm không ngủ hảo, đối với chính mình sở yêu nữ nhân, hắn vẫn cường thế bá đạo, nhưng là nay lần này cũng không đồng, bởi vì Cổ Lệ cùng Khải Lỵ thân phận đặc thù, các nàng dứt bỏ không xong cha mẹ tình.

Chạng vạng rất nhanh đi vào, Quỳnh Tư phủ đệ yên tĩnh phi thường, đây là Quỳnh Tư sở an bài, toàn bộ thị vệ bị an bài đến tiền viện phiên trực, vì lần này phối hợp Lí Hổ mang đi Cổ Lệ cùng Khải Lỵ cùng chính mình cùng ba cái nữ nhi, Quỳnh Tư đã sớm an bài tốt lắm xe ngựa, nàng còn không biết Lí Hổ có cực lạc giới bực này cường đại pháp bảo, có thể nháy mắt mang đi các nàng.

"Lão công, lam cầm đến đây, ta đi nghênh đón hạ, ngươi ở tại chỗ này."

Nghe được thị nữ báo lại, rúc vào Lí Hổ trong lòng Quỳnh Tư lập tức đứng dậy nói.

Lí Hổ gật gật đầu, nhất tưởng đến tái kiến hai cái công chúa, hắn liền áp lực không được đáy lòng mừng như điên.

Không lâu sau, đi một hồi Quỳnh Tư lại phản hồi, mang đến trừ bỏ lam cầm, còn có làm cho Lí Hổ ngày tử cũng tưởng Cổ Lệ cùng Khải Lỵ, làm ba người mặt đối mặt đứng chung một chỗ khi, Cổ Lệ biểu hiện thực bình tĩnh, nhưng là Khải Lỵ lại kích động một chút chạy đến Lí Hổ trước mặt, bổ nhào vào hắn trong lòng.

"Đây là......"

Lam cầm kinh Ngạc nhìn Khải Lỵ đầu hoài như ôm hội ảo thuật nam nhân trong lòng, kinh thanh nói.

Quỳnh Tư giữ chặt tay nàng liền đi ra ngoài, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Chúng ta đi ra bên ngoài, ta sẽ giải thích hết thảy,"

Lam cầm không rõ cho nên, nhưng vẫn là thực nghe lời tiêu sái đi ra ngoài, cửa phòng bị quan thượng, Cổ Lệ cũng như Khải Lỵ giống nhau, khóc quăng vào Lí Hổ ôm ấp, hai nàng khóc hô, kể ra đã nhiều ngày đối Lí Hổ tưởng niệm, mà Lí Hổ tự nhiên cũng rất khó chịu, các nàng thật sự đều gầy.

"Lão công, mang ta nhóm rời đi nơi này đi, ta không nghĩ xuất giá cho người khác."

Khải Lỵ cái thứ nhất mở miệng nói.

Lí Hổ nhìn xuống vẻ mặt nước mắt Khải Lỵ, thâm tình nhìn mắt Cổ Lệ, hỏi: "Các ngươi cũng thật nguyện ý tùy ta rời đi nơi này sao?"

Cổ Lệ gật đầu nói: "Nguyện ý, lão công, chúng ta không nghĩ với ngươi ở tách ra."

Gắt gao ôm hai cái người yêu, Lí Hổ đã muốn không có ngôn ngữ có thể biểu đạt chính mình tình cảm, lúc này trầm mặc mới là tốt nhất thể hiện chính mình yêu phương thức.

Ngoài phòng cửa trên hành lang, lam cầm nghe Quỳnh Tư giảng thuật, kinh Ngạc rất nhiều là có chút không thể tin, nàng quả thực nghĩ đến Quỳnh Tư ở nói nhảm mà thôi, bởi vì cái kia Đại Tống nam nhân, không chỉ là Khải Lỵ người yêu, vẫn là Cổ Lệ người yêu, hơn nữa để cho lam cầm có chút chịu không nổi chuyện, Quỳnh Tư thế nhưng cùng hắn cũng có nhiễm, còn có của nàng hai cái nữ nhi Giới Lan cùng Phỉ Nhi.

"Hắn rốt cuộc có cái gì mị lực, khiến ngươi làm ra thực xin lỗi cáp mông tướng quân chuyện đến."

Lam cầm có chút khó hiểu nhìn Quỳnh Tư.

Quỳnh Tư hai mắt nhìn về phía nơi khác, một bộ thực hạnh phúc tiểu nữ nhân biểu tình cười nói: "Hắn cho ta cáp mông cấp không được yêu, ngươi có biết một nữ nhân, trường kỳ không chiếm được yêu cái loại này dày vò đi, ha ha, ta không phải đang chê cười ngươi, kỳ thật ngươi ta đều hiểu được, cái loại này dày vò đối chúng ta loại này nữ nhân tới nói, là một loại tàn phá."

Nghe được lời của nàng, lam cầm trong mắt cũng lộ ra bi thương biểu tình, nàng cùng Quỳnh Tư giống nhau, tuy rằng quý vì la sát vương quốc vương hậu, nhưng là nàng vẫn không được sủng ái quá, cho đến ngày nay, nàng đã muốn quên chính mình đã muốn một mình trông phòng vài năm, cái loại này không có nam nhân tại bên người ngày, quả thật thực khổ thực làm cho người ta phiền táo.

Chương 256: tứ nữ nhất nam

Nhìn lam cầm trên mặt lộ ra ưu sầu thương cảm, Quỳnh Tư làm cái chớ có lên tiếng tư thế, chỉ chỉ chính mình cửa phòng, thấp giọng nói: "Có muốn biết hay không các nàng cửu biệt gặp lại, là cái gì trường hợp?"

Lam cầm cũng nhỏ giọng trả lời: "Có thể có cái gì, đơn giản chính là vô cùng thân thiết nói chút nói mà thôi."

"Ngươi thật sự như vậy cho rằng?"

Quỳnh Tư nghịch ngợm nhíu mày mao hỏi.

Nghe được nàng trong lời nói có chuyện, lam cầm vẻ mặt kinh Ngạc nói: "Ngươi là không phải biết cái gì? Các nàng cùng một chỗ phát sinh cái gì ?"

Hỏi ra lời này, lam cầm liền hối hận, cái kia nam nhân nếu đều cùng Quỳnh Tư có tình yêu nam nữ, kia hắn xác định vững chắc sẽ không là tốt nam nhân, xuất phát từ đối hai cái nữ nhi lo lắng, nàng lập tức đi theo Quỳnh Tư lặng lẽ đi đến cạnh cửa.

Môn cũng không có bị đóng lại, lộ ra một cái nhỏ hẹp khe hở hẹp, Quỳnh Tư ngồi xổm xuống, ánh mắt hướng bên trong ngắm đi, lam cầm chần chờ một chút, ổn định quyết tâm tình, cũng học của nàng bộ dáng ghé vào môn phùng thượng nhìn đi vào, này vừa thấy đừng lo, trong phòng trường hợp làm cho lam cầm thiếu chút nữa kêu sợ hãi ra tiếng.

Môn lý không xa, đối diện môn phùng không thượng, cái kia nam nhân đối mặt môn phùng, mà chính mình hai cái nữ nhi tắc một tả một hữu, hai đầu gối quỳ trên mặt đất, các nàng đều tự thủ đều phù ở nam nhân trên lưng, lại nhìn hai nàng mặt, đều lộ ra dâm mĩ hưởng thụ biểu tình, mà hai nàng miệng thế nhưng mang theo nam nhân hung khí, các nàng phấn lưỡi ở quyến rũ chọn liêu kia có được thật lớn nhỏ nam nhân căn.

"Lão công, nó càng đổi càng lớn,"

Nói chuyện là Khải Lỵ, chỉ thấy nàng thu hồi lưỡi, quay đầu đối diện kia hung khí, theo lam cầm cùng Quỳnh Tư nơi này xem qua đi, nàng khẳng định há mồm hoàn toàn chiếm lấy nam nhân hung khí.

Cổ Lệ chậm rãi đứng lên, thốn điệu trên người quần áo, loã lồ ra bạch khiết xích thể, cặp kia cực đại thánh nữ phong nhún nhảy ở nam nhân trước mặt bày ra hoàn mỹ, mà nam nhân cấp khó dằn nổi vươn hai tay bắt lấy hai luồng đại lực chà xát nhéo đứng lên, khiến Cổ Lệ phát ra tuyệt vời hừ nhẹ thanh.

"A...... Lão công...... Niết người gia thật thoải mái a......"

Lí Hổ xoa nắn càng dùng sức, mà Khải Lỵ phun ra nuốt vào nam nhân hung khí, nhưng lại cũng phát ra phốc xích phốc xích vang dội thanh.

Chính là nhìn một lát, lam cầm lập tức lui trở về, Quỳnh Tư cũng đi vòng vèo đến hành lang biên, cười duyên nói: "Thế nào? Thực hỏa bạo đi."

"Không được, các nàng không thể cùng hắn phát sinh quan hệ, bằng không hôn sau bị phát hiện, các nàng đều đã bị xử tử,"

Lam cầm gấp giọng nói.

Quỳnh Tư ngăn lại kích động lam cầm, khuyên nhủ: "Ngươi không có ngăn trở các nàng tìm kiếm hạnh phúc quyền lợi không phải thôi, hơn nữa, các nàng cùng Lí Hổ đã sớm gạo nấu thành cơm, ở biên thành thời điểm liền đều đã xảy ra, này chẳng qua là tiểu biệt thắng tân hôn trường hợp."

Lam cầm trừng lớn ánh mắt nhìn Quỳnh Tư, cả kinh nói: "Ngươi nói là thật sự?"

"Ta biết ngươi rất khó tin tưởng, ngươi hai cái ngoan nữ nhi hội làm ra cái loại này sự, nhưng là đây là yêu, tựa như ta cùng Giới Lan, Phỉ Nhi, nếu ta là bởi vì tịch mịch khó nhịn, hồng hạnh ra tường, mà Giới Lan cùng Phỉ Nhi đâu, ngươi cũng quen thuộc các nàng hai cái, các nàng làm sao thường không phải ngoan ngoãn nữ."

Quỳnh Tư tận tình khuyên bảo nói.

Lam cầm cả người run run, nghĩ vừa rồi kia nhị nữ nhất nam trường hợp, cả người khô nóng vô cùng, nàng có như vậy nhất tiểu hội, nhìn chằm chằm vào nam nhân hung khí xem, nàng cũng có tịch mịch thời điểm, nhưng là ở trong cung, không có thời gian nhàn hạ làm cho nàng suy nghĩ nam nữ việc, nhưng là đến nơi này, chính mắt nhìn thấy bực này trường hợp, nàng lại như thế nào đi khống chế chính mình không nghĩ.

"Mặt đỏ oa, lam cầm, thế nào, cái kia nam nhân hung khí rất lớn đi."

Quỳnh Tư nhìn ra lam cầm trên mặt một tia rung động, tiếp tục dụ dỗ,

Quả nhiên lam cầm gật gật đầu, trên mặt đỏ ửng lợi hại hơn.

Quỳnh Tư kéo tay nàng, nhỏ giọng nói: "Qua này thôn sẽ không này điếm, nhìn xem cũng không phải cái gì sai lầm."

Không có cự tuyệt Quỳnh Tư, lam cầm lại cùng nàng trở lại cạnh cửa, nhưng là vừa rồi kia không, chỉ để lại hai than ẩm ướt dấu, nói vậy Lí Hổ cùng Cổ Lệ, Khải Lỵ, đã sớm na chiến trường, đến giường lên rồi.

Lần này Quỳnh Tư lớn mật một ít, thoáng đẩy ra điểm môn, có thể đủ đầu vói vào đi, Quỳnh Tư vẫy tay, chính mình trước đem đầu dò xét đi vào, lam cầm do dự luôn mãi, cắn răng một cái, dù sao chính mình hai cái nữ nhi, đã sớm không phải sồ nữ, các nàng hưởng thụ chuyện thật, cũng đã muốn không phải chính mình có thể thay đổi,

Vừa tham tiến đầu, lam cầm đã bị một tiếng la hét hoảng sợ, quay đầu vừa thấy, trong lòng chấn động, ở trong phòng giường thượng, Khải Lỵ nằm ở tối hạ, một cái bạch khiết chân dài bị Lí Hổ liêu khởi, hai người nơi riêng tư tựa hồ vừa mới kết hợp cùng một chỗ, Khải Lỵ trên mặt có vẻ thực thỏa mãn, cũng có chút ăn không tiêu thống khổ.

Nhưng thật ra Cổ Lệ, cả người bán phục ghé vào Lí Hổ trên lưng, dùng nàng kia hai luồng mềm mại thánh nữ phong, ở nam nhân trên lưng qua lại quét tới quét lui, thỉnh thoảng còn cúi đầu dùng lưỡi, ở nam nhân lưng thượng trêu chọc.

Nam nhân kích thích tần suất rất chậm, nhưng là mỗi một hạ va chạm, đều làm cho Khải Lỵ hạnh phúc phát ra than nhẹ, mà Cổ Lệ đã ở nam nhân phía sau, phát ra sung sướng thở nhẹ thanh, hai tay nhưng lại nắm nam nhân thắt lưng, không ngừng hỗ trợ thôi.

"A...... Lão công...... Đại lực điểm sáp...... Ân...... Tỷ tỷ tốt xấu...... A...... Biến thành người ta thật thoải mái...... A......"

Cổ Lệ biên hỗ trợ thôi, biên trêu chọc nói: "Sáp thâm không sâu a?"

"Thâm...... Hảo thâm...... A...... Tỷ tỷ sứ lực thôi...... Nga...... Muội muội thật thoải mái a...... Thiên...... Lão công hung khí...... Sáp đến người ta hoa tâm,..... Nga nga......"

Như vậy đồ sộ trường hợp, lam cầm chưa từng có gặp qua, nàng cũng tưởng tượng không ra, ngày thường lý nhu thuận phi thường hai cái nữ nhi, ở giường thượng, dĩ nhiên là như vậy quyến rũ tiểu yêu tinh, nhìn ra được các nàng chọn liêu nghênh tiếp nam nhân kỹ xảo, đã sớm luyện được Lô hỏa thuần thanh, điểm ấy nàng tin Quỳnh Tư, các nàng lần đầu tiên đã sớm không có.

Ba người vong ngã kích tình, cũng không phát hiện Quỳnh Tư cùng lam cầm đang ở nhìn trộm, nhưng thật ra Quỳnh Tư, ngẩng đầu cười quyến rũ nhìn lam cầm, thổn thức nói: "Đã nghiền đi."

Nghe được nàng nói chuyện, lam cầm sợ tới mức vội vàng làm cái chớ có lên tiếng thủ thế, nhưng là Quỳnh Tư lại tại đây khi vươn một bàn tay, nắm ở của nàng tiểu thối, vẻ mặt mị ý rút về thân, một lần nữa đóng lại cửa phòng.

"Quỳnh Tư tỷ, ngươi làm cái gì vậy......"

Lam cầm nhìn kiều diễm ướt át Quỳnh Tư khuôn mặt, cặp kia mị nhãn như si như túy nhìn chính mình.

Quỳnh Tư không có trả lời, ngược lại lấy tay ở của nàng tiểu thối thượng phủ đến phủ đi, càng sâu là, nàng thế nhưng nhấc lên lam cầm làn váy, dùng miệng tại kia xích tiểu thối da thịt thượng hôn môi lên, một trận ma dương nháy mắt từ hạ hướng lên trên truyền lại, thiếu chút nữa làm cho lam cầm một cái lảo đảo dựa vào vào nhà lý đi.

Nàng ổn định thân hình, lúc này Quỳnh Tư đã muốn đứng lên, hai tay nắm ở của nàng vòng eo, cười duyên nói: "Lam cầm, các nàng cùng một chỗ nhanh như vậy nhạc, ngươi chẳng lẽ sẽ không tưởng nếm thử kia tư vị."

"Nhưng là......"

Lam cầm còn chưa nói hoàn, Quỳnh Tư lấy tay ngăn chận của nàng miệng, một cây căn ngón tay ở của nàng thần trên vách đá khinh ấn một lần.

"Chúng ta đều là nữ nhân, kia lại như thế nào, ta sẽ lấy tay chỉ cho ngươi khoái hoạt, chỉ cần ngươi ấn yêu cầu của ta đi làm."

Quỳnh Tư nhẹ giọng nói.

Lam cầm cả người động đều không động đậy, bụng lý khô nóng, làm cho nàng tâm tình không thể bình tĩnh, nàng thật sự sắp bị nghẹn điên rồi, trong phòng truyền đến càng lúc càng lớn nam nữ vui thích thanh, kích thích trái tim của nàng, nàng không thể nào cự tuyệt, yên lặng gật gật đầu.

Quỳnh Tư đáy lòng cười cười, xem ra chính mình vì Lí Hổ bang chiếu cố, lập tức sẽ thành công,

"Xoay người tiếp tục nhìn trong phòng trường hợp, nhếch lên của ngươi đẫy đà cổ cánh hoa."

Quỳnh Tư dùng mệnh lệnh khẩu khí nói.

Lam cầm do dự một chút, chậm rãi chuyển qua thân, đẩy cửa ra thăm dò tiếp tục nhìn nhất nam nhị nữ kích tình, coi như nàng ấn Quỳnh Tư mệnh lệnh, mân mê dài rộng kiều cổ khi, một cỗ vi lạnh phong đánh úp lại, nàng phát run tưởng ngăn lại, nhưng là đã muốn đã muộn.

Nhìn lục sắc phim hoạt hoạ tiểu quần lót bao vây màu mỡ kiều cổ, Quỳnh Tư hai tay phủ ở mặt trên, khen nói: "Lam cầm, của ngươi cổ cánh hoa cũng thật hoàn mỹ, hảo mềm mại thật thoải mái a."

Lam cầm liên thanh cũng không dám ra, chỉ có thể tùy ý Quỳnh Tư hai tay ở chính mình cổ cánh hoa thượng phủ niết, nhìn giường thượng nam nhân hung mãnh va chạm Khải Lỵ, của nàng hạ thân một trận triều nhiệt, ồ ồ nhiệt lưu theo đùi trượt xuống dưới.

"Động tình a, thật sự là cái phóng đãng nữ nhân, lam cầm, ngươi tưởng tượng một chút, ta chính là cái kia nam nhân, lúc này đang ở ngươi phía sau."

Quỳnh Tư lần đầu tiên cảm thấy chính mình thực tà ác, nhưng là sở làm hết thảy, nhưng cũng làm cho nàng cả người khô nóng vô cùng, đặc biệt nói ra những lời này khi, nàng nghĩ tới chính mình ở Lí Hổ dưới thân bộ dáng.

Một cây ngón tay theo tiểu khố trung phùng chậm rãi vẽ phác thảo, nhẹ nhàng di động hạ, kéo lam cầm thân mình khẽ run, nàng yết hầu phát ra mậu thổ không rõ thanh âm, nhưng là càng nhiều là ở nhẫn nại, nàng càng như vậy, Quỳnh Tư lại càng hưng phấn, trong lòng cười thầm nói, ta xem ngươi còn có thể nhẫn bao lâu.

Này mùa ban ngày cũng không tính rất lãnh, Quỳnh Tư trò đùa dai đem lam cầm váy hiên đến của nàng cổ chỗ, một đôi tay theo cổ cánh hoa thượng du chuyển qua của nàng trắng noãn trên lưng, một trận khinh ấn trêu chọc, thúc đẩy lam cầm động tình, đến càng thêm mãnh liệt.

"Lam cầm, ngươi như vậy tư thế, biết nam nhân hội dùng cái gì phương thức giữ lấy ngươi thôi, không cần phải nói nói, có thể dùng lắc đầu gật đầu đại biểu."

Quỳnh Tư thanh âm hơi hơi thành lớn, kỳ thật nàng biết, Lí Hổ ở bên trong, đã sớm nhìn đến nghe được nơi này hết thảy, nàng làm như vậy, đơn giản chính là làm cho Lí Hổ nhìn ra, chính mình là dùng như thế nào tâm vì hắn làm việc,

Lam cầm lắc lắc đầu, tán phi tóc dài thùy đi xuống, kia cổ cánh hoa nhưng lại từng trận co rút lại, quần lót lại thấp một mảnh, hiển nhiên bị Quỳnh Tư kích thích đến một loại cảnh giới, dâm dịch đã muốn phân bố rất nhiều đi ra.

Quỳnh Tư lấy tay chỉ ở nàng lỗ đít vị trí thượng đè, khẽ cười nói: "Nếu ta này căn ngón tay là nam nhân hung khí, ta liền như vậy đứng ở ngươi phía sau, phốc xích một tiếng liền giữ lấy ngươi, như vậy hội rất sâu, ngươi nhất định hội thực thoải mái,"

Ngoài miệng nói xong, Quỳnh Tư thật sự lấy tay chỉ trát vào một chút, liên quan tiểu quần lót cùng nhau, cái này kích thích, làm cho lam cầm ở chịu được không được, oa một tiếng hô đi ra, mà nàng đã ở lúc này, cả người mềm yếu lảo đảo hướng trong phòng nằm úp sấp đi vào.

Bất ngờ không kịp phòng Quỳnh Tư, cũng theo nàng cùng nhau nằm úp sấp ngã xuống đất, may mà lam cầm rơi không nặng, mà Quỳnh Tư cũng không toàn thân đặt ở trên người nàng, nhưng là làm lam cầm ngẩng đầu nhìn hướng giường khi, mới biết được đã biết hạ xấu ra nhiều,

"Ha ha......"

Lí Hổ dừng lại kích thích động tác, lớn tiếng nở nụ cười.

Cổ Lệ cùng Khải Lỵ nhíu mày nhìn quỳ rạp trên mặt đất hai nữ nhân, một cái là các nàng mụ mụ lam cầm, một cái khác là Quỳnh Tư phu nhân, làm cho các nàng khiếp sợ không phải hai người ở nhìn lén trong phòng trường hợp, mà là kia váy biên ở cổ, toàn bộ hậu thân đều loã lồ đi ra lam cầm.

"Các ngươi phạm chút cái gì?"

Cổ Lệ lớn tiếng chất vấn nói.

Quỳnh Tư đứng lên, kéo lam cầm, cười quyến rũ nói: "Không làm cái gì, lam cầm nói, muốn nhìn một chút trong phòng động tĩnh gì, không cẩn thận đụng vào môn, quấy rầy các ngươi."

Lam cầm trên mặt thực xấu hổ, đây chính là ở nhìn lén chính mình hai cái nữ nhi cùng nam nhân tại cùng nhau thâu hoan trường hợp, nhưng là Quỳnh Tư đều có thể như vậy bình tĩnh, làm la sát quốc một quốc gia chi mẫu nàng, lại có cái gì rất sợ hãi,

Dừng ở một thân xích Cổ Lệ, cùng đang nằm ở Lí Hổ dưới thân Khải Lỵ, nàng trầm giọng nói: "Ta không ngại ngại các ngươi, nhưng là các ngươi phải nhanh điểm, còn muốn vội vàng hồi cung."

Nói chuyện, nàng xoay người muốn đi ra đi, Quỳnh Tư lại thân thủ ngăn cản nàng, nói: "Ngươi liền như vậy đi ra ngoài thôi."

"Bằng không thế nào? Minh mục trương đảm xem."

Lam cầm có chút sinh khí, nàng đã sớm không nên đợi tin Quỳnh Tư trong lời nói, làm cho đã biết sao mất mặt.

Quỳnh Tư trở lại quan thượng cửa phòng, nhìn giường thượng đi xuống đến Lí Hổ, cười duyên nói: "Lam cầm, ngươi có thể hưởng thụ đến nữ nhân khoái hoạt, như vậy đi chẳng phải là thực đáng tiếc."

Lam cầm không dám hồi đầu nhìn, nàng cũng không biết Lí Hổ chính đi thong thả bước hướng chính mình đi tới, nàng lắc đầu nói: "Ta sẽ không phản bội......"

Lời còn chưa dứt, trên lưng đột nhiên hơn một đôi tay, vừa hạ váy, thế nhưng ở vô thanh vô tức gian biến thành phấn tiết, phiêu tán ở chung quanh, nàng kinh Ngạc nhìn lại, cái kia vừa rồi ở giường thượng, cùng chính mình nữ nhi kích tình nam nhân, nhưng lại đứng ở chính mình phía sau, hắn hung khí như trước phát cứng rắn, đỉnh chính mình cổ cánh hoa phùng.

"Nếu Cổ Lệ cùng Khải Lỵ đều hy vọng ngươi không đi đâu."

Nam nhân thanh âm ở bên tai vang lên, ấm áp khí thể, làm cho lam cầm lỗ tai nóng lên.

Nàng tưởng giãy dụa, lại phát hiện chính mình vô lực chống cự, vừa rồi là Quỳnh Tư ở chính mình phía sau trò đùa dai, mà hiện tại là nàng trong miệng cường hãn vô cùng nam nhân, kia thay đổi thực tại làm lam cầm, không nghĩ đi kháng cự tránh né.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau