THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 246 - Chương 250

Chương 247: ánh trăng mỹ nhân

Trăng rằm như là thẹn thùng tiểu nữ sinh, chậm rãi trốn vào tầng mây, tinh quang xán xán như trước, lúc này Quỳnh Tư trong lòng lại bốn bề sóng dậy, khoát lên trên vai thủ tựa hồ không có thu hồi đi ý tứ, mà nàng cũng không có yếu bỏ ra trên vai thủ ý tứ.

"Ta hiện tại mới phát hiện, ngươi là cái thực im lặng nữ nhân."

Lí Hổ phảng phất tìm được rồi mối tình đầu cảm giác, bên người Quỳnh Tư thật giống như hắn lần đầu gặp được người trong lòng bình thường.

Quỳnh Tư bĩu môi cười cười, mắt lé Lí Hổ nói: "Ta cũng phát hiện, ngươi là cái ở mặt ngoài xấu xa, trong khung cũng rất sạch sẽ nam nhân."

Theo khinh đáp đến ôm cánh tay, Lí Hổ dần dần lớn mật một ít, mà Quỳnh Tư cũng không có gì kháng cự đắc ý tư, nửa thân mình thực tự nhiên tà tựa vào Lí Hổ trong lòng.

Nhìn nàng dài Lông mi động lòng người trát động, kia trương tuyệt mỹ dung nhan thượng, tràn ngập một loại ưu thương, nhưng là Quỳnh Tư đã có ý lảng tránh, giống như không nghĩ bị Lí Hổ nhìn đến chính mình lúc này trên mặt biểu tình.

"Quỳnh Tư, của ngươi cuộc sống có phải hay không thực phong phú?"

Lí Hổ hỏi.

Quỳnh Tư dùng như nhau bình tĩnh thủy đàm bàn ngữ điệu nói: "Phong phú không tính là, ta lão công đóng ở biên thành, giống ta như vậy tay trói gà không chặt nữ nhân, chỉ có thể ở nhà nhìn nữ nhi, nhưng thật ra bình tĩnh thực."

Không có đang hỏi cái gì, Lí Hổ đã muốn đoán ra, Quỳnh Tư là cái oán phụ, đóng ở biên thành nam nhân, vài năm thậm chí mười mấy năm cũng không thấy được hồi thứ gia, khó trách Quỳnh Tư hội đối chính hắn một người xa lạ khinh địch như vậy yêu thương nhung nhớ.

"Đúng rồi, ta còn không biết tên của ngươi đâu?"

Quỳnh Tư như là đột nhiên nghĩ tới cái gì, ngẩng đầu nhìn Lí Hổ hỏi.

"Lí Hổ, Đại Tống nhân."

Lí Hổ đơn giản tự giới thiệu nói.

Quỳnh Tư hé miệng cười, nũng nịu truy vấn nói: "Kia hai nữ nhân là gì của ngươi?"

Lí Hổ không có giấu diếm nói: "Ta không quá môn lão bà."

Vẻ mặt kinh Ngạc rất nhiều, Quỳnh Tư cảm thán nói: "Đều nói nam nhân tâm địa gian giảo không ít, ngươi có hai cái lão bà, còn muốn đến đùa giỡn ta này có phu chi phụ sao?"

"Đùa giỡn? Tại sao đùa giỡn thuyết?"

Lí Hổ chọn mi nói.

Quỳnh Tư thực còn thật sự nói: "Một người nam nhân đem một nữ nhân đưa này thâm sơn dã lâm, có thể làm chuyện chỉ có tam kiện."

Lí Hổ vừa nghe, hỏi: "Thế nào tam kiện?"

"Nhất, đem nữ nhân cấp vũ nhục, nhị, nữ nhân bị vũ nhục, tam, hai bên chái nhà tình nguyện cùng nhau...... Cùng nhau cái kia."

Quỳnh Tư thực đáng yêu nói xong.

Nhìn mặt nàng hồng thẹn thùng bộ dáng, Lí Hổ ra vẻ không hiểu hỏi: "Cùng nhau người nào?"

Ngoài miệng hỏi, Lí Hổ trong lòng cũng rất kích động, này nữ nhân đã vậy còn quá lớn mật, nói ra này loại lời nói, không phải buộc chính mình chiếm đoạt nàng thôi.

"Đều là người từng trải, ngươi còn trang, đương nhiên là nam nữ việc,"

Quỳnh Tư đã không có đối Lí Hổ cố kỵ, liền đem hắn trở thành một cái có thể thổ lộ tình cảm khuê mật.

Lí Hổ dừng ở Quỳnh Tư, cười xấu xa nói: "Kia này tam kiện, có phải hay không hiện tại làm, chúng ta đang nói chuyện thiên đâu."

Quỳnh Tư đẩy ra Lí Hổ, oán trách nói: "Ta hay nói giỡn, ta mới không phải ngươi tưởng cái loại này nữ nhân."

"Nhưng là ta là ngươi tưởng cái loại này nam nhân, ta không có lý do gì đối với ngươi như vậy đại mỹ nữ không động tâm, nhưng là điều kiện tiên quyết, ta phải được đến của ngươi đồng ý."

Lí Hổ một bộ quân tử bộ dáng nói.

Sáng ngời con ngươi cùng Lí Hổ thâm thúy đôi mắt đối diện, Quỳnh Tư trên mặt biểu tình thực muốn làm quái, thật giống như nghe được trên thế giới tối buồn cười chuyện tình.

Ngay tại nàng nhìn chằm chằm Lí Hổ xem cái không ngừng thời điểm, Lí Hổ đột nhiên thân thủ nắm ở của nàng cổ, một phen kéo qua nàng đặt tại chính mình trên đùi, Quỳnh Tư còn không có đến cùng phản kháng, Lí Hổ đã cúi đầu dùng miệng ngăn chận kia trương thật dày môi.

"Ba thử ba thử" hôn môi thanh rất lớn, Quỳnh Tư nhăn nhó không ngừng kiều thể, càng phát ra kích thích Lí Hổ giữ lấy ý niệm trong đầu, nhất chích bàn tay to đè lại kia hắc ti bao vây lấy thánh nữ phong, nhu ấn chà xát niết dưới, Quỳnh Tư nhăn nhó phản kháng dần dần tạm dừng xuống dưới.

Hồi lâu rời môi, Lí Hổ ngẩng đầu nhìn xuống Quỳnh Tư đỏ bừng khuôn mặt, cùng kia trong suốt lóe ra sáng bóng xinh đẹp hậu môi, nói: "Ngươi làm cho ta không thể khống chế chính mình, ngươi thật đẹp,"

Như vậy ca ngợi là từng cái nam nhân đều sẽ nói, nhưng là lúc này Quỳnh Tư tựa như uống một chén mật, trong lòng ngọt tư tư, nghĩ vừa rồi bị cường hôn nhu ấn thánh nữ phong kích thích, nàng quên mất đứng dậy, trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, dịu dàng nói: "Ngươi khi dễ ta."

"Ta như thế nào khi dễ ngươi ?"

Lí Hổ nghi thanh nói.

Quỳnh Tư vặn vẹo hạ thân khu, làm cho chính mình thân mình rất tốt bán nằm ở Lí Hổ trong lòng, miệng mân mê, cả giận: "Ta không đồng ý ngươi...... Ngươi đối ta làm cái loại này sự."

Lí Hổ lại cười nói: "Ngươi không phải đồng ý thôi."

"Ta khi nào thì đồng ý ?"

Quỳnh Tư vừa rồi cũng không nói chuyện, thầm mắng Lí Hổ rất vô lại.

Lí Hổ giải thích nói: "Không nói lời nào chính là cam chịu, chẳng lẽ ngươi chưa từng nghe qua những lời này."

Nghe hắn nói như vậy, Quỳnh Tư thật sự là muốn chết tâm đều có, đối, Lí Hổ này Đông Phương nam nhân mị lực quả thật rất lớn, nhưng là nàng còn không có làm tốt yếu phản bội chính mình lão công chuẩn bị, như vậy đột ngột bị hôn môi bị nhu ấn thánh nữ phong, thật sự không phải nàng có thể lường trước đến,

Nhìn Lí Hổ tà khí tuấn mỹ mặt thang, Quỳnh Tư chống đỡ ngồi dậy, ly khai hắn ôm ấp, trông về phía xa mạch tư thành, lo lắng nói: "Đã khuya, ta muốn đi trở về, bằng không trong thành nhất định hội nháo ngất trời,"

Của nàng chuyển biến cũng không làm Lí Hổ thất vọng, nếu nàng nếu thật sự thực dễ dàng bị chính mình giữ lấy, kia nữ nhân sẽ chỉ là cái phóng đãng nữ nhân, Lí Hổ biết rõ lòng của nữ nhân, đoạt một thân thân tất trước đoạt này tâm, trừ phi cái kia lòng dạ đàn bà đặc biệt kiên định, tài khả sử dụng cường ngạnh thủ đoạn.

Giúp đỡ Quỳnh Tư đứng lên, Lí Hổ gật đầu nói: "Là nên đi trở về."

Hai người đến khi, là Lí Hổ dùng khinh công hiếp bức, xuống sơn khi, Quỳnh Tư cũng rất phối hợp ôm lấy hắn thân mình, hai người liền giống như một đôi phi thiên tình lữ, theo ngọn núi đến chân núi, chính là một lát công phu, liền rơi xuống thượng.

Bay vọt công phu, Quỳnh Tư cũng không biết, nàng chỉ biết là Lí Hổ là cái rất kỳ quái nam nhân.

"Tốt lắm, cám ơn ngươi đưa ta trở về."

Mạch tư thành một cái ngã tư đường góc, Quỳnh Tư hồi đầu nhìn Lí Hổ cười nói.

Lí Hổ lắc đầu nói: "Đây là ta phải làm,"

Quỳnh Tư trên mặt có chút không tha nói: "Ta đây trở về nghỉ ngơi, ngươi cũng sớm một chút nghỉ ngơi đi."

"Ân."

Lí Hổ gật đầu, xoay người bước đi.

Đi rồi vài bước xa, Quỳnh Tư đột nhiên hô: "Lí Hổ, ngày mai buổi tối, ta còn muốn nhìn ánh trăng."

Lí Hổ không có hồi đầu, cao giọng nói: "Ta sẽ không lần thứ hai buông tha cho chinh phục mỹ nữ cơ hội."

Liền như vậy ngắn gọn một câu, Lí Hổ thân hình đột ngột biến mất ở tại ngã tư đường thượng, để lại vẻ mặt Ngạc nhiên e lệ Quỳnh Tư.

Nhìn trống trải ngã tư đường, Quỳnh Tư lẩm bẩm: "Ai sợ ngươi a, hừ."

Huyết sắc tà dương, màu đỏ sơn thể phiếm một tầng máu tươi bàn mông lung sương mù, dưới chân thải xốp cấu tạo và tính chất của đất đai, Lí Hổ từng bước một cái dấu chân, thân hình ngốc hướng về phía trước đi đến.

"Huyết sơn, ngươi rốt cuộc còn có cái gì kỳ quái, lưu trữ ta phát hiện."

Lí Hổ thật sâu thở dài.

Chính mình theo thượng này huyết sơn bắt đầu, đã bị này huyết sơn thượng sở hữu định luật lộng mộng, chân núi trọng lực đại, thân hình di động chậm, giữa sườn núi trọng lực tiểu, thân hình di động cực nhanh, thời gian cũng tựa hồ so với địa phương khác mau, mà thôi tới gần ngọn núi, này trọng lực cấm chế lại xuất hiện, mà hơn kỳ quái là dưới chân nổi lên huyết vụ, nhưng lại đáng sợ hấp thụ ở hai chân thượng, ngay cả giầy đều bị đốt thực, chính là huyết vụ riêng độ cao, cũng không hướng về phía trước kéo dài.

Lí Hổ đi rồi hồi lâu, này huyết vụ lại liên miên không dứt, cháy hắn chân rất đau, có được vô thượng kì công Lí Hổ, tự nhiên sẽ không bị này huyết vụ thương đến chân, nhưng là cái loại này đau, cũng là Từ Tâm mà ra.

"Nghiễm Thành tử tiền bối, ngọn núi rốt cuộc có cái gì, ngươi vì cái gì yếu muốn làm ra chỗ ngồi này huyết sơn đi ra?"

Lí Hổ tự nói,

Hắn nghi vấn cũng không chỉ điểm này, hắn hiện tại kinh hãi phát hiện, từ chính mình phá vây quanh huyết sơn bình chướng, này cực lạc giới cũng bị cải biến, sở hữu nữ nhân đều ở biến hóa, Tương nhi cùng sư sư chỉ có bán tuổi nhiều chút, nhưng là hiện tại hai người ở ngắn ngủn mấy ngày, lại vừa được nhất tuổi trẻ mới sinh bộ dáng, nhưng lại ở biến hóa.

Hoàng Dung đám người diện mạo cũng đều có biến hóa, làn da đều càng hoàn mỹ không rảnh, xinh đẹp đến cực điểm điểm, này đó hiện tượng, làm cho Lí Hổ hiểu được một chút, thì phải là cực lạc giới lý, thời gian bị gia tốc, tất cả mọi người ở gia tốc trưởng thành, nhưng là đến Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu hơn ba mươi tuổi niên kỉ kỉ, liền bị dừng hình ảnh, Yêu Hương Vân cùng Tiểu Long Nữ đám người chính là kiểu mẫu.

Hạ sơn, hai mặt trời lặn ở cực lạc giới lý lưu lại, Lí Hổ trở lại cực lạc cung, liền triển khai một phen kịch liệt cuồng chiến, ngàn danh mĩ lão bà, lúc này một ngày, đã trải qua Lí Hổ cường hãn va chạm, mà hưởng thụ nam nữ hoan ái kích thích, Lí Hổ càng đánh càng hăng, không bì không bại cuồng dã tư thái, làm cho sở hữu nữ nhân lại điên cuồng một phen.

Trở lại mạch tư thành đã là chạng vạng, ánh nắng chiều ánh Tây Sơn nữa bầu trời, mặt trời lặn Tây Sơn khi, Lí Hổ đi tới hôm qua vào ở khách sạn, qua loa ăn chút rượu và thức ăn, bôn hướng về phía đô thành phủ, cùng hôm qua giống nhau, đô thành bên trong phủ lại truyền đến thư tín, Cổ Lệ cùng Khải Lỵ vẫn là câu nói kia, làm cho Lí Hổ tiếp tục chờ đãi các nàng.

Không thấy được hai tỷ muội, Lí Hổ tuyệt không cấp, nghĩ vậy la sát quốc mỹ nữ phần đông, chính mình chinh phục đường còn dài, liền lại chiết thân đi hướng mạch tư thành tây cửa thành.

Vừa xong tây cửa thành, Lí Hổ liền nhìn đến cửa thành ngoại đứng một người mặc quần trắng nữ nhân, tay nàng thượng cầm nhất kiện màu xám điêu áo khoác gia, thon thả lại không mất hỏa bạo dáng người, nhạ thủ cửa thành thị vệ ánh mắt không nháy mắt nhìn lén.

Lí Hổ bước nhanh đi qua đi, chính là cùng kia nữ nhân nhìn nhau liếc mắt một cái, liền hướng xa xa đi rồi đi, nữ nhân chờ đợi một lát, hướng về Lí Hổ tương phản phương hướng đi rồi đi.

"Ngươi không sợ bị nhân nhìn đến."

Lí Hổ Lôi kéo Quỳnh Tư mềm tay nhỏ bé nói.

Quỳnh Tư khoác tóc dài, cũng có tiểu nữ sinh đáng yêu một mặt, nàng hồi đầu nhìn ẩn vào hắc ám mạch tư thành, dịu dàng nói: "Ta sợ cái gì, ai biết ta là đến cùng ngươi ước hội,"

Lí Hổ cười nói: "Là tư hội, không phải ước hội."

"Đi, ai với ngươi tư hội, ta cũng không phải của ngươi nữ nhân."

Quỳnh Tư phản bác nói.

"Hiện tại không phải, nhưng là đêm nay nhất định là, ngươi trốn không thoát đâu."

Lí Hổ đột nhiên ôm lấy Quỳnh Tư, vẻ mặt khẳng định nói.

Quỳnh Tư mặt đỏ phác phác, tim đập gia tốc đứng lên, nàng thật sự sợ hãi Lí Hổ xằng bậy, tại đây vùng hoang vu dã, đem chính mình cấp khi dễ, nếu thượng có sâu, nàng hội cảm thấy thực ghê tởm,

Đơn giản Lí Hổ không phải cái hoảng không trạch thực nhân, mang theo Quỳnh Tư lên núi phong, hôm qua ánh trăng lại tái hiện, sơn thượng giống như ban ngày bình thường, thiên tuy có một chút lạnh, Quỳnh Tư lại không yếu mặc vào điêu áo khoác gia ý tứ, bởi vì ở Lí Hổ trong lòng, nàng một chút cũng không lãnh.

Hoa râm chiếu vào hai người trên người, vốn là mặc trắng noãn váy y Quỳnh Tư, giống như là thiên thượng nữ thần bình thường, kia tuyệt mỹ gương mặt, bởi vì kích động mà đỏ bừng che kín, cặp kia sinh động con ngươi, trát cũng không trát nhìn Lí Hổ.

"Ánh trăng mỹ nhân."

Lí Hổ như thế khen một câu.

Quỳnh Tư khóe miệng một điều, hai tay nắm ở Lí Hổ vòng eo, thật sâu hô khẩu khí, nói: "Ta ở ngươi trong mắt, thật sự rất đẹp sao?"

Lí Hổ không có một chút do dự nói: "Là, của ngươi xinh đẹp, làm cho ánh trăng đều thẹn thùng ẩn nấp rồi."

Quả nhiên thiên thượng ánh trăng lại trò cũ trọng thi, tàng vào tầng mây lý, nhưng là kia ánh trăng nhưng không có biến mất, Quỳnh Tư được đến như thế ca ngợi, ngẩng đầu cho Lí Hổ nhẹ nhàng một cái hôn.

"Này hôn xem như cái thưởng cho."

"Vì cái gì thưởng cho ta?"

Lí Hổ nhẹ giọng hỏi.

Quỳnh Tư ôn nhu nói: "Là ngươi làm cho ta tìm về luyến ái cảm giác, ta hiện tại thực hạnh phúc."

Lúc này Quỳnh Tư ngôn ngữ gian, đã toát ra yêu say đắm ý, Lí Hổ đã biết nàng rơi vào bể tình, mà hiện tại nói chuyện đã là dư thừa, chỉ có ở bể tình trung du lịch, mới là hắn cùng Quỳnh Tư sở cần,

Chương 248: đêm nay ta là của ngươi

"Dừng ở đây đi, được không?"

Thẹn thùng vẻ mặt Quỳnh Tư lấy tay chống Lí Hổ bả vai, lúc này nàng sưởng áo, kia thánh nữ phong đều lộ ra nửa, bị Lí Hổ sớm hôn môi cái biến.

Lí Hổ nhìn chằm chằm của nàng mắt đẹp, cười nói: "Ngươi có biết khơi mào một người nam nhân tình, dục hậu quả, ta đình chỉ, nó đã có thể bị tội,"

Cảm thấy trong tay thật lớn hung khí rung động một chút, Quỳnh Tư đỏ bừng khuôn mặt mị thái mười phần, nàng đương nhiên hiểu được, trong lòng âm thầm kêu khổ, chính mình sao liền nhịn không được lấy tay đi sờ soạng Lí Hổ hung khí, nhạ hắn có phản ứng, không giải quyết trong lời nói đối hắn là thực không công bình,

"Mời ngươi ôn nhu điểm."

Quỳnh Tư ngồi dậy, điêu áo khoác gia phô ở tại bình thạch thượng.

Lí Hổ không có nửa điểm kích động, đối với nữ nhân giải hoài nhập ôm, hắn sớm đã thành thói quen.

Lạnh rung gió lạnh gào thét phát ra thì thầm tiếng vang, khả ở hai người chung quanh nhiệt độ không khí, lại vẫn duy trì nóng hổi trạng thái, bị khinh cởi áo trang Quỳnh Tư, cảm không đến gì lãnh ý, thẳng đến trên người cuối cùng hai kiện nội khố bị xé rách điệu, nàng mới khinh "Ân" một tiếng, xem như đối nam nhân sắp giữ lấy nàng, sở làm ra đáp lại.

"Ngươi cảm thấy phản bội cho ngươi không thoải mái sao?"

Nhìn nhắm chặt hai tròng mắt Quỳnh Tư, Lí Hổ cũng không sốt ruột đẩy ngã nàng.

Quỳnh Tư không có mở mắt ra, nàng chính là lắc lắc đầu, trên mặt lộ ra thực tự nhiên mỉm cười nói: "Ngươi là một cái làm cho ta động tâm nam nhân, ta chỉ sợ ngươi hội ghét bỏ ta."

"Ghét bỏ ngươi cái gì?"

Lí Hổ đã rút đi xiêm y, xích thể ngồi xổm thân thể của nàng tiền.

Thoáng chần chờ một chút, Quỳnh Tư mới cười khổ nói: "Ghét bỏ ta là ba cái nữ nhi mẫu thân,"

Lí Hổ lấy tay chỉ giơ lên của nàng cằm, bình tĩnh nói: "Mở to mắt."

Hắn thanh âm thực uy nghiêm, Quỳnh Tư chậm rãi mở to mắt, nhìn đến là hé ra tuấn dật phi thường khuôn mặt, cổ đồng da thịt nhan sắc, cùng kia soái khí mười phần mặt hình góc cạnh, làm cho nàng một chút cũng không hối hận, đêm nay đáp ứng đi vào này ngọn núi đỉnh ước hội.

"Quỳnh Tư, ta yêu ngươi nhân, mặc kệ ngươi từng phát sinh quá cái gì, ta đều đã cho ngươi trở thành của ta nữ nhân, hiện tại là, về sau cũng là, ta không cho phép của ngươi trong lòng ở có khác nhân, nhớ kỹ, ngươi yêu nhân sẽ chỉ là ta."

Lí Hổ bá đạo nói.

Quỳnh Tư không có đáp lời, nàng chỉ cảm thấy trong lòng ấm áp, Lí Hổ đều nói như vậy, nàng còn có cái gì hảo khủng hoảng,

Lí Hổ miệng đến gần rồi lại đây, Quỳnh Tư chủ động trương khải môi anh đào, cùng hắn kích hôn đứng lên, cảm thụ được hai bàn tay to ở thánh nữ phong thượng dúm ấn, kia hạ thân từng trận sự tăng vọt ồ ồ chảy ra, làm cho nàng e lệ vô cùng.

"Của ngươi da thịt thực hoạt nộn."

Lí Hổ tự đáy lòng ca ngợi,

Quỳnh Tư cười cười, toàn bộ thân mình nằm ở điêu áo khoác gia thượng, hơi vừa nhấc đầu, nàng xem đến Lí Hổ kia giữa hai chân làm cho nàng tâm động hung khí, biểu lộ gân xanh thật lớn, làm cho nàng kinh hãi, Đông Phương nam nhân khôi ngô.

Lí Hổ cả người nằm ở của nàng kiều thể thượng, hung khí tại kia ướt sũng phấn phùng ngoại nghiền nát, thúc đẩy Quỳnh Tư phát ra từng trận than nhẹ hừ thanh, nàng chủ động mở ra chân, hoàn ở Lí Hổ vòng eo, bàn chân ở hắn cổ cánh hoa thượng nhẹ nhàng điểm vài cái.

"Ngươi là ở thúc giục ta thôi."

Lí Hổ trêu chọc nói.

Quỳnh Tư mặt đỏ hồng, thẹn thùng ôn nhu nói: "Đừng giày vò ta, ta chờ không kịp,"

Một cái hơn ba mươi tuổi nữ nhân, như lang giống như hổ cơ khát là tất nhiên, Lí Hổ không có ở do dự, bãi chính tư thế, mạnh về phía trước đỉnh đầu, hung khí theo ướt sũng phấn phùng, đâm đi vào.

"A......"

Thở nhẹ một tiếng, Quỳnh Tư chau mày lên.

Mà Lí Hổ chẳng qua vừa mới trát vào một cái tiểu đầu, nhìn đến Quỳnh Tư biểu tình, hắn lại về phía trước tham thâm một ít, Quỳnh Tư biểu tình càng phát ra vặn vẹo, miệng hừ ra thanh âm cũng càng lúc càng lớn, thẳng đến Lí Hổ cuối cùng mạnh một chút va chạm, nàng kêu rên kêu một tiếng.

"A...... Hảo đại...... Chống đỡ liệt......,..... A......"

Cảm giác dưới thân tiểu huyệt bị tắc tràn đầy, Quỳnh Tư tê rống lên một tiếng.

Nghe nhìn trên mặt hắn biểu tình, Lí Hổ càng thêm cuồng dã, thô to dương cụ cuồng trừu sáp vài cái, hai người thân thể va chạm cùng một chỗ, phát ra ba ba tiếng vang.

Hai tay nhanh cầm lấy Lí Hổ cánh tay, Quỳnh Tư ăn đau quát to nói: "Của ngươi rất khôi ngô, ta...... Ta có chút chịu không nổi."

"Ha ha, một hồi ngươi sẽ thư thái, trước thích ứng thích ứng đi."

Lí Hổ đương nhiên biết chính mình bản sự, mỗi một cái nữ nhân ở cùng hắn lần đầu tiên, đều đã là Quỳnh Tư như vậy phản ứng.

Rất nhỏ mấp máy dương cụ, thủ đè lại của nàng thánh nữ phong, miệng hấp duẫn kia thánh nữ phong thượng đầu v*, thủ miệng cùng sử dụng yêu liêu, từ thống khổ chuyển biến đến thoải mái quá trình, Quỳnh Tư cảm giác là trong nháy mắt biến hóa, nàng cảm thấy nội bộ ngứa, kia mấp máy hung khí lại chậm chạp không chịu gia tốc ở thâm điểm.

"Không cần như vậy...... Tra tấn ta...... Cầu...... Cầu ngươi...... Cho ta đi."

Quỳnh Tư lúc này đã chẳng phải đau, chính là ở chỗ sâu trong tựa hồ có một loại hư không chính vô tình tra tấn nàng, làm nàng thống khổ khát vọng đến cực điểm.

"Cho ngươi cái gì? Ngươi muốn cái gì, nói cho ta biết, ta liền cho ngươi."

Lí Hổ đáng khinh nở nụ cười, lúc này hắn đã sẽ không ở ôn nhu đối đãi Quỳnh Tư, chỉ có dã man chinh phục, mới có thể hoàn toàn sứ Quỳnh Tư yêu thượng chính mình, khiến nàng trở thành chính mình cực lạc giới nhất viên.

Quỳnh Tư vẻ mặt quyến rũ cười quyến rũ, ánh mắt rõ ràng ở câu dẫn Lí Hổ, cái miệng nhỏ nhắn trương khải còn chưa nói chuyện.

Lí Hổ đã chờ không kịp của nàng trả lời, hắn hung khí bắt đầu ở Quỳnh Tư nội bộ cấp đưa cuồng động, mỗi một ra tiến liền giống như càng sâu nhập bình thường, Quỳnh Tư bản năng lắc mông nghênh tiếp Lí Hổ, hắn thấp suyễn cùng của nàng yêu kiều hỗn hợp ở trong không khí, hình thành một loại phủ mị không khí. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"A...... Thiên nột...... Thật thoải mái...... Hảo thích a...... Lão công...... Không...... Thân ái,..... Hổ...... Ở thâm điểm......"

Quỳnh Tư rên rỉ,

Chủ động đón ý nói hùa Lí Hổ kích thích, hai chân cuốn lấy Lí Hổ vòng eo, cuồng lắc mông mông, kia tiểu huyệt lại truyền đến thật lớn hấp lực, làm cho Lí Hổ lần cảm kích thích.

Hắn nắm lên Quỳnh Tư mắt cá chân, cúi đầu nhìn dương cụ tại kia hồng nhạt tiểu huyệt ra vào, xì xì, dương cụ cắm xuống đi vào, bài trừ rất nhiều d*m thủy, âm thần phiên tiến ở ra, lại thú vị thật sự.

"Nga...... Hảo lão công...... Nhĩ hảo hội làm...... Nhĩ hảo hội sáp...... Người ta tiểu huyệt...... Nga...... Thiên...... Tiến rất sâu...... Nga...... Quá tuyệt vời...... Quá mỹ diệu,....."

Quỳnh Tư khi nào hưởng thụ quá Lí Hổ như vậy cường tráng nam nhân chinh phục.

Ở Lí Hổ dã man va chạm dưới, Quỳnh Tư ngâm xướng thanh, tấu vang một khúc tình mê chi nhạc, làm càn gầm rú, chấn triệt này đỉnh núi, xa xa thiên không ánh trăng nhưng lại vào lúc này theo tầng mây chạy vừa đi ra, giống như cố ý muốn xem hai người lại thâu hoan bình thường.

Hồi lâu triền miên, một cỗ nhiệt lưu từ hắn hung khí đưa vào nàng ở chỗ sâu trong khi, Quỳnh Tư bỗng nhiên một trận vựng toàn, toàn thân không ngừng run rẩy phát run, cả người như là bay đứng lên dường như, nói không hết thoải mái thỏa mãn.

Ở Quỳnh Tư đệ tam ba tiến đến khi, bọn họ hai người song song đến cao phong sau, đều nằm trên mặt đất không ngừng thở.

Hai người không nói gì, trong chốc lát sau, còn tại Quỳnh Tư ở chỗ sâu trong hung khí bỗng nhiên lại rung động lên, cả người vô lực Quỳnh Tư nũng nịu oán trách nói: "Nó cũng thật không thành thật."

"Có ngươi này đại mỹ nhân ở trong này, nó như thế nào hội thành thật, chỉ có ngươi uy no rồi nó, nó mới có thể thành thật a."

Lí Hổ hôn môi của nàng cổ, nhẹ giọng nói.

Quỳnh Tư không nghĩ tới này nam nhân hội như vậy cường đại, hắn một chút cũng không mỏi mệt ở chính mình trên người cày cấy, chỉ là điểm ấy, Quỳnh Tư cũng đã thật sâu yêu thượng Lí Hổ, nàng suy nghĩ, Lí Hổ không hề chính mình bên người, kia nàng hội biến thành bộ dáng gì nữa.

"Lão công, nhĩ hảo bổng, đêm nay ta là của ngươi, tùy tiện ngươi xử trí."

Quỳnh Tư vô cùng thân thiết nói.

Nghe được nàng kêu chính mình lão công, lại nhìn nàng vẻ mặt phóng đãng tươi cười, Lí Hổ lại bắt đầu mấp máy khởi ở nàng phấn phùng lý hung khí, vì thế hai người lại là một trận mây mưa thất thường, bọn họ đó là như vậy vượt qua nhất chỉnh đêm, thẳng đến mau bình minh khi Quỳnh Tư mới mê man đi qua.

Sáng sớm thiên trở nên trắng vụ, sơn thượng thần phong so với tối hôm qua gió lạnh, thanh âm ấm áp rất nhiều, Quỳnh Tư tỉnh lại khi nhìn đến chính mình chính quyền ở Lí Hổ trong lòng, lúc này thủ đau, thắt lưng đau, chân đau tuôn ra tập nhiễm của nàng ý thức, nàng xem gặp chính mình thánh nữ phong, tiêm trên cánh tay, tràn đầy xanh tím trải rộng bàn tay môi dấu vết, đều bị lên án nàng tối hôm qua từng bị ôm chính mình nam tử thủ đoạn độc ác tồi "Hoa" Quá.

"Ngươi tỉnh."

Lí Hổ nhẹ giọng nói.

Quỳnh Tư nhu nhu ánh mắt, dày phiên hạ thân, hai tay hoàn Lí Hổ vòng eo, khuôn mặt dán tại hắn cái bụng thượng, nhẹ giọng hỏi: "Ngươi có thể hay không trở về sẽ không nhận thức ta,"

Lí Hổ vỗ về của nàng sợi tóc, cười vang nói: "Đứa ngốc, ta không phải cái loại này nam nhân, ta yêu ngươi."

"Ta cũng yêu ngươi, cám ơn ngươi tối hôm qua làm cho ta nếm đến một nữ nhân ứng có hạnh phúc, lão công."

Lí Hổ nhẹ nhàng cúi đầu ở nàng vành tai thượng khẽ hôn một cái, vốn định mang theo Quỳnh Tư đi trước cực lạc giới đi dạo, nhưng là nhất tưởng đến nhà nàng ba cái nữ nhi, Lí Hổ liền lại buông tha cho này ý tưởng, Quỳnh Tư đều như vậy mĩ, kia của nàng ba cái nữ nhi cũng sẽ không là bình thường mặt hàng.

"Ngươi suy nghĩ cái gì đâu? Cười đến như vậy gian trá."

Quỳnh Tư nhìn đến Lí Hổ trên mặt cười xấu xa, không khỏi nghi hoặc hỏi.

Lí Hổ mang nói: "Không có việc gì, chính là nghĩ đến ngươi tối hôm qua bộ dáng, thật sự là buồn cười."

Nghe hắn giễu cợt chính mình, Quỳnh Tư giơ lên phấn quyền ở hắn trên đầu vai một trận loạn chụp, nũng nịu oán trách nói: "Ngươi còn nói, nếu không ngươi, ta có thể như vậy thôi, hiện tại người ta còn có chút ẩn ẩn làm đau đâu."

"Kia làm cho ta cho ngươi nhu nhu đi."

Lí Hổ thân thủ xoa của nàng bụng, làm bộ sẽ xuống phía dưới tìm kiếm.

Quỳnh Tư đè lại tay hắn, không thuận theo nói: "Ta mới không cho ngươi nhu, hừ, ta mệt mỏi, yếu ngươi ôm ta về nhà."

Của nàng chuyển biến làm cho Lí Hổ Ngạc nhiên, giống như một cái tiểu nữ sinh bàn đối chính mình tát khởi kiều đến, nhưng là như vậy nữ nhân, cũng là Lí Hổ sở thích, hắn liền thích giống chích con mèo nhỏ giống nhau, nhu thuận cuộn mình ở chính mình trong lòng, nhâm chính mình làm nữ nhân.

"Lão bà, ngươi không sợ bị nhân nhìn đến thôi."

Lí Hổ cấp nàng mặc hồi quần áo, sửa sang lại hảo ôm lấy nàng.

Quỳnh Tư lắc đầu nói: "Đến ngoài thành liền mỗi người đi một ngả, đúng rồi, lần sau ta không nghĩ tới nơi này,"

"Vì cái gì?"

Lí Hổ chọn mi nói.

Quỳnh Tư chạy nhanh giải thích nói: "Đừng loạn tưởng, lần sau đi nhà của ta, ta nghĩ cho ngươi nhìn xem của ta phòng ngủ."

Nàng như vậy vừa nói, Lí Hổ kích động hung hăng cho nàng một cái hôn, ôm lấy nàng thả người bay vọt xuống, ở Quỳnh Tư hai ba thứ trong nháy mắt, hai người đã đến chân núi.

Trở lại mạch tư thành, Lí Hổ về trước khách sạn, vừa xong chính mình vào ở phòng, hắn chợt nghe đến trong phòng từng trận cây muối thanh, chẳng lẽ chiêu tặc, hắn nghi hoặc đẩy cửa ra, bước nhanh đi rồi đi vào, liếc mắt một cái nhìn đến chính mình ngủ giường biên, một cái tròn xoe đẫy đà giấu ở quần màu lục hạ kiều cổ đối diện chính mình lắc lư.

Chương 249: có này mẫu tất có này nữ

Nàng là ai? Lí Hổ nhìn không tới kia rõ ràng là nữ nhân gương mặt, nhưng là theo nữ nhân này rất tròn đẫy đà kiều cổ xem, nàng nhất định sẽ không là cái xấu nữ.

Lớn như vậy mở cửa thanh, nữ nhân đều không hồi đầu, còn tại lấy tay tiếp tục ở giường thượng tìm tòi cái gì, Lí Hổ thầm than này la sát quốc nữ phi tặc, thật sự quá lớn gan.

"Khụ khụ......"

Lí Hổ đến gần nữ nhân, cố ý ho khan một tiếng.

Kia nữ nhân cả người run lên, đột nhiên hồi đầu nhìn qua, bốn mắt nhìn nhau, Lí Hổ nghi hoặc nhìn nàng, nàng cũng thực nghi hoặc nhìn Lí Hổ, mà tay nàng lý, lúc này cầm là Lí Hổ tùy thân mang theo hắc ngọc Quan Âm, bởi vì là La Tiêu tặng cùng bùa hộ mệnh, cho nên hắn vẫn đều trang ở trong bao quần áo.

Nữ nhân thiên màu lam đôi mắt nhìn Lí Hổ, nũng nịu hỏi: "Ngươi vào bằng cách nào?"

"Ta?"

Lí Hổ ngón tay chính mình nói nói.

Này thoạt nhìn chỉ có hai mươi xuất đầu nữ nhân gật đầu ân nói: "Đúng vậy, chẳng lẽ nơi này còn có người khác thôi."

Lí Hổ thực buồn bực ngón tay môn, nhẹ giọng nói: "Theo cái kia môn đi vào đến."

"Ngạch? Ngươi đi đường cũng không hữu thanh âm a, tưởng hù chết nhân thôi, vẫn là muốn cho nhân biết ngươi là cái tặc."

Nữ nhân chọn mi liên châu thức khiển trách.

Nhìn này nữ nhân, Lí Hổ mở to hai mắt, hỏi: "Ta là cái tặc?"

Nữ nhân ánh mắt chớp chớp, thân thủ vỗ vỗ Lí Hổ bả vai, cười nói: "Đừng trang, đại ca, đều là một cái trên đường, này gian phòng chủ nhân không ở, ngươi xem trung cái gì cứ việc lấy, ta đi cho ngươi canh chừng."

Không đợi Lí Hổ nói chuyện, này nữ nhân đã muốn chạy đi ra ngoài, nhân tiện quan thượng môn, Lí Hổ hơi hơi sửng sốt, trước nhìn nhìn chính mình gánh nặng, bên trong la sát tiền toàn không có, còn có kia hắc ngọc Quan Âm, hắn ngẩn ra, trở lại liền hướng môn chạy tới, quả thực như hắn suy nghĩ, môn từ bên ngoài bị khóa lại,

"Dựa vào, này nữ tặc cũng quá thông minh."

Lí Hổ mắng một tiếng, quay người đến cửa sổ, thả người nhảy đi ra ngoài.

Ngã tư đường thượng, một nữ nhân thưởng thức bắt tay vào làm lý hắc ngọc hoa văn trang sức, cười tự nói : "Ha ha, đại ngốc, thực chưa thấy qua như vậy ngốc nam nhân, hắc hắc, vẫn là ta đạo tặc Phỉ Nhi thông minh."

Ngay tại nàng vòng vo một cái ngã tư đường, mới vừa đi tiến một cái hắc ngõ nhỏ, nhìn đến phía trước trong bóng tối đứng một cái cao cao thân ảnh, người nọ thẳng tắp đứng ở kia vẫn không nhúc nhích, Phỉ Nhi đầu tiên là ngẩn ra, cước bộ nhất thời chậm lại.

Khoảng cách cái kia bóng đen còn có mấy thước, Phỉ Nhi ở không dám đi tới, nàng không mở miệng, kia bóng đen lại trước tiên là nói về ra nói.

"Tiểu tặc, trộm hoàn này nọ bỏ chạy, ngươi thật đúng là lợi hại."

Nghe được đối phương thanh âm, Phỉ Nhi âm thầm kêu khổ, này thanh âm là chính mình vừa rồi ở tửu lâu trong phòng gặp được nam nhân thanh âm, hiển nhiên chính mình lừa dối hắn kế sách bị xuyên qua, nhưng là hắn nhanh như vậy đuổi theo chính mình, cũng là Phỉ Nhi vạn vạn không thể tưởng được,

Phỉ Nhi ngang ngẩng đầu lên, ra tiếng nói: "Nếu ngươi trộm người ta này nọ, sẽ ở kia ngồi chờ chết thôi."

Lời của nàng âm vừa, kia bóng đen nhưng lại đột ngột đến của nàng phụ cận, Phỉ Nhi sợ tới mức kêu rên một tiếng, thân hình còn chưa thối lui, trên lưng đã bị một cánh tay nắm ở, nam nhân nhưng lại bá đạo kề sát nàng thân mình.

"Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?"

Phỉ Nhi run giọng hỏi.

Lí Hổ ngửa đầu cười cười, tới gần Phỉ Nhi khuôn mặt, cất cao giọng nói: "Ngươi nói ta muốn làm cái gì, ngươi trộm của ta này nọ, lại nói ta là tiểu thâu, còn đem ta lừa dối tin tưởng ngươi là thay ta đi đem cửa."

Phỉ Nhi phốc xích một tiếng nở nụ cười, nàng cũng tưởng không đến này nam nhân hội như vậy bổn.

"Ngươi còn cười đi ra, thật sự là chưa thấy quan tài chưa rơi lệ a."

Lí Hổ hung tợn nói.

"Ta như thế nào biết đó là phòng của ngươi, hơn nữa, ta trộm này nọ là có lý do,"

Phỉ Nhi giãy dụa, ngoài miệng đã ở cường điệu,

Lí Hổ trừng mắt nàng hỏi: "Cái gì lý do, nếu không cho ta vừa lòng, hậu quả chính là, hừ hừ......"

Nhìn đến Lí Hổ trên mặt tà cười, Phỉ Nhi hít sâu một hơi, biểu tình đột ngột đổi thành một bộ đáng thương tướng, nũng nịu nức nở nói: "Nhà của ta lý có tám mươi tuổi bà cố nội, phía dưới còn có mười mấy cái đệ đệ muội muội, bọn họ đều phải dựa vào ta nuôi sống, ta là không có biện pháp, mới đi trộm này nọ,"

Tội nghiệp biểu tình, thực tại làm cho người ta nhìn vưu liên, nhưng là luôn luôn xem nữ nhân thực chuẩn Lí Hổ, như thế nào hội tin tưởng của nàng chuyện ma quỷ, nếu nàng nói như vậy, Lí Hổ tự nhiên yếu nghiệm chứng một phen mới được.

"Tốt lắm a, ngươi đã trong nhà như vậy khó khăn, ngươi liền mang ta đi nhà ngươi lý nhìn xem đi, nếu đúng như ngươi theo như lời, ta liền ở giúp đỡ ngươi một ít." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Lí Hổ buông lỏng ra nàng nói.

Phỉ Nhi cúi đầu, làm bộ xoa xoa khóe mắt nước mắt, nhìn Lí Hổ nói: "Nhà của ta ở ngoài thành thực hẻo lánh địa phương, ngươi loại này quý nhân vẫn là không cần đi hảo, nơi đó thực bẩn thực loạn,"

"Nga, như vậy a, tốt lắm, tiền ngươi có thể lấy đi, nhưng là hắc ngọc Quan Âm lại yếu đưa ta, đó là của ta bùa hộ mệnh."

Lí Hổ thân thủ đối với nàng nói.

"Là này a, đây là Quan Âm? Cử không sai hoa văn trang sức, trả lại cho ngươi đi."

Phỉ Nhi thực không tha đem nàng trong tay căn bản không biết vật gì hắc ngọc Quan Âm đưa cho Lí Hổ, lập tức xoay người về phía sau đi đến.

Lí Hổ hô: "Ta còn không biết tên của ngươi đâu."

"Ta gọi là Phỉ Nhi, hữu duyên tái kiến, ta sẽ báo đáp của ngươi ân huệ,"

Trở lại tửu lâu, Lí Hổ đem gánh nặng toàn bộ mang về cực lạc giới, nghĩ đến hội chiêu tặc, hiển nhiên là chính mình mỗi ngày không ở tửu lâu ở đây, bị cái kia nữ tặc theo dõi.

Ở cực lạc giới nghỉ ngơi một đêm, cùng các vị lão bà lại là vô cùng đến đây một hồi du long diễn phượng, Lí Hổ ngày thứ hai trở lại mạch tư thành, đã là chạng vạng, trở lại mạch tư thành, Lí Hổ chuyện thứ nhất chính là đi Quỳnh Tư phủ đệ, bởi vì cùng nàng có ước trước đây, Lí Hổ trước thăm dò lộ tuyến, buổi tối cũng tốt đến cùng Quỳnh Tư ước hội.

"Leng keng đinh......"

Mạch tư thành đả khởi toàn thành giấc ngủ tiếng chuông, đây là ở thúc giục trên đường cái đi dạo dân chúng, chạy nhanh về nhà nghỉ ngơi, bằng không bị buổi tối tuần tra binh lính trở thành tiểu thâu, nhưng không trách được ai.

Lí Hổ thân hình như yến bàn ở đỉnh thượng xuyên qua, chính là một lát, đã đến Quỳnh Tư phủ đệ, nhìn này hoa mỹ âu thị kiến trúc đàn, Lí Hổ cảm thán la sát quốc làm quan giả, so với Đại Tống này quan viên phủ đệ, tốt thượng cũng xa hoa rất nhiều.

"Trung tâm thứ hai gian phòng."

Lí Hổ thiển thân nhiễu quá này phủ đệ trong vòng thị vệ tuần tra, giấu ở một cái bụi hoa trung, nhìn trước mắt một loạt phòng.

Quỳnh Tư nói cho hắn quá, thứ hai gian phòng là Quỳnh Tư phòng ngủ, nhưng là Lí Hổ lại đã quên, là bên trái vẫn là bên phải, hắn tại đây ngây người một lát, mắt thấy nơi này không có tuần tra binh lính trải qua, miêu thắt lưng hướng một gian duy độc lượng đăng phòng chạy trốn đi qua.

"¥%%@#!"

Trong phòng truyền đến một trận nữ nhân thấp xướng thanh âm, tuy rằng hiểu được la sát ngôn ngữ, nhưng là này ca khúc, Lí Hổ lại không có nghe biết.

"Quỳnh Tư, có phải hay không nghĩ đến lão công đến sủng hạnh ngươi, cao hứng xướng khởi ca đến đây, ha ha, ta đến đây, tiểu mỹ nhân."

Lí Hổ trong miệng tự nói, đã đến phía trước cửa sổ, thò người ra hướng trong phòng nhìn đi.

Này phòng cửa sổ đều là trong suốt, trong phòng màu da cam ngọn đèn, khiến cho Lí Hổ tầm mắt, thực trong sáng có thể nhìn đến trong phòng hết thảy, hắn nhìn đến một cái trắng noãn ngọc đưa lưng về phía chính mình, một đầu phiêu dật tóc đen áo choàng mà tán, có thể minh gặp là, kia nữ nhân đang ngồi ở một cái rất lớn mộc dũng lý tắm rửa.

Âm thầm trầm trồ khen ngợi, Lí Hổ chuyển qua trước cửa, lấy tay nhẹ nhàng đẩy, môn cũng không khóa lại, hiển nhiên là Quỳnh Tư ở nghênh đón chính mình, mà để lại môn, hắn chân trước bước vào đi, thuận tay đóng cửa lại.

Đang ở tắm rửa nữ nhân cao hứng ngâm nga, cũng không có phát giác Lí Hổ tồn tại.

"Mỹ nhân, ngươi còn đậu ta, thế nhưng không quay đầu xem ta, vậy đừng trách ta dọa ngươi,"

Lí Hổ khinh thủ khinh cước về phía trước bước nhanh đi đến, đến nữ nhân phía sau, hai tay của hắn lập tức nhiễu tiền, đánh bất ngờ đặt tại một đôi cực đại thánh nữ phong thượng.

Mà lúc này nữ nhân kịch liệt run run quay đầu, Lí Hổ ngẩn ra, mộc dũng lý nữ nhân cũng ngẩn ra, cơ hồ là cùng khi, hai người đều phát ra thanh âm.

"Là ngươi."

Lí Hổ nhìn đến là hé ra ở quen thuộc bất quá khuôn mặt, này mộc dũng lý tắm rửa nữ nhân không phải Quỳnh Tư, dĩ nhiên là trộm chính mình này nọ Phỉ Nhi.

Phỉ Nhi vẻ mặt kinh Ngạc nhìn Lí Hổ, lại hồi đầu nhìn nhìn đặt tại chính mình một đôi thánh nữ phong bàn tay to, trong phút chốc há mồm sẽ hô to, Lí Hổ lập tức thân thủ bưng kín của nàng miệng, một tay kia cũng không xá tiếp tục ấn của nàng thánh nữ phong.

"Không được kêu, bằng không ta sẽ giết ngươi."

Lí Hổ trầm thấp nói.

Phỉ Nhi phát ra ngô ngô thanh âm, dùng sức quay đầu tưởng bỏ ra Lí Hổ thủ, nàng càng giãy dụa kháng cự, Lí Hổ lại càng sẽ không làm cho nàng thực hiện được, thẳng đến một hồi lâu, thân thể của nàng tử xụi lơ tựa vào mộc dũng biên, Lí Hổ mới buông lỏng tay ra.

"Vù vù......"

Phỉ Nhi mồm to hô hấp, mặt bị nghẹn đỏ bừng.

Lí Hổ đứng ở của nàng trước mặt, cúi người nhìn nàng, hung tợn nói: "Ngươi lại lừa ta."

Phỉ Nhi thân mình giấu ở trong nước, kinh cụ e lệ nhìn Lí Hổ, nức nở nói: "Ngươi cái lưu manh."

Xem nàng trong mắt cầm đầy nước mắt, Lí Hổ không chút nào sẽ không thương hại nàng, hắn đã sớm biết Phỉ Nhi đối chính mình gắn dối, nhưng là như thế nào cũng tưởng không đến, này nữ tặc dĩ nhiên là Quỳnh Tư phủ đệ nhân, chẳng lẽ là nữ hầu.

"Ngươi là nơi này người nào?"

Lí Hổ thấp giọng hỏi nói.

Phỉ Nhi hai tay che khuất chính mình trước người khe rãnh, run giọng nói: "Ta là này phủ đệ chủ nhân nữ nhi, ta là lừa ngươi, nhưng là ngươi cũng không thể theo dõi ta, còn khi dễ ta."

Nói xong Phỉ Nhi khóc rống lên, sợ của nàng tiếng khóc đưa tới nhân, Lí Hổ lại làm bộ yếu che của nàng miệng, Phỉ Nhi lập tức im lặng xuống dưới.

"Ta nghĩ đến ngươi là Quỳnh Tư."

Lí Hổ thốt ra nói.

Phỉ Nhi biến sắc, nhìn chằm chằm Lí Hổ chất vấn nói: "Ngươi nói cái gì? Ta mụ mụ cùng ngươi là cái gì quan hệ? Ngươi rốt cuộc là loại người nào?"

Lí Hổ lười cùng nàng giải thích, nhìn Phỉ Nhi khẩn trương biểu tình, Lí Hổ cười thầm, không nghĩ tới Phỉ Nhi là Quỳnh Tư ba cái nữ nhi một trong số đó, nàng vì cái gì hội trộm này nọ, của nàng gia đình cũng không phải là cùng khổ gia đình a, này nghi hoặc làm cho Lí Hổ trăm tư không thể này giải.

"Này đó ngươi không nên hỏi, ngươi vì cái gì yếu trộm này nọ?"

Lí Hổ truy vấn nói.

Phỉ Nhi lắc đầu không muốn trả lời, phản bác nói: "Ta là hỏi lại ngươi, ngươi cùng ta mụ mụ rốt cuộc đã xảy ra cái gì, trách không được nàng cả người đều thay đổi, hôm trước buổi tối không về nhà, có phải hay không với ngươi cùng một chỗ."

Lí Hổ đơn giản nói: "Đúng thì thế nào, mụ mụ ngươi không chịu nổi tịch mịch, theo ta tốt lắm, nàng là một nữ nhân, lý nên hưởng thụ nữ nhân khoái hoạt, ta có thể cho nàng khoái hoạt, là ngươi ba ba cho không được."

"Ngươi này điên tử, lưu manh."

Phỉ Nhi nghe Lí Hổ trong lời nói, quả thực chính là ở vũ nhục nàng.

Lí Hổ bắt lấy Phỉ Nhi bả vai, đáng khinh cười nói: "Mắng chửi đi mắng chửi đi, hừ, xem ta như thế nào lưu manh cho ngươi xem."

Phỉ Nhi trừng mắt ánh mắt, còn không có tới kịp nói chuyện, thân mình nhưng lại bị lí có khí thế theo mộc dũng lý nói ra đứng lên, nàng toàn thân xích thể, tất cả đều bị Lí Hổ xem ở tại trong mắt, của nàng hai tay vô lực thùy, ngay cả che giấu đều làm không được.

Nàng tưởng kêu to cứu mạng, nhưng là đến lúc này, chính mình bị xa lạ nam nhân khi dễ cảnh tượng nhất định sẽ bị người khác nhìn đến.

"Ta cầu ngươi, buông đi."

Phỉ Nhi đỏ bừng khuôn mặt giống như yếu lấy máu, nàng bị Lí Hổ ánh mắt xem sợ hãi.

Lí Hổ xem đủ thân thể của nàng tử, đứng ở kia cao ngất thánh nữ phong thượng, hai niệp phấn đậu có lẽ là sợ hãi kích thích, mà phát cứng rắn đột ra thực rõ ràng.

"Quả nhiên có này mẫu tất có này nữ, Quỳnh Tư thân mình đẹp mặt, của ngươi thân mình khả một chút cũng không bại bởi nàng."

Lí Hổ tự đáy lòng ca ngợi,

Phỉ Nhi âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi này ác ma, mau thả ta ra, bằng không ngươi sẽ chết rất khó xem,"

"Là thôi, thật sự là buồn cười, ta chỉ bất quá nhìn của ngươi thân mình sẽ chết, nếu muốn ta tử, kia cũng muốn làm cho ta hảo hảo hưởng thụ ngươi một phen, ở tử cũng không muộn."

Chương 250: nó thật sự hảo đại

Phỉ Nhi nước mắt chảy ròng, nàng lớn như vậy cũng chưa thấy qua như vậy vô sỉ vô lại, bị xem quang thân mình khuất nhục, làm cho nàng đều có cắn lưỡi tự sát tâm, nhưng là chính mình còn trẻ, nàng còn không muốn chết, chớp mắt, nàng lập tức ôn nhu nói.

"Ngươi trước buông, ta nhâm ngươi xử trí còn không được sao."

Lí Hổ quả thực buông ra nàng, cười nói: "Ngươi nhưng đừng gạt ta."

Ngoài miệng nói như vậy, Lí Hổ trong lòng cũng hiểu được thật sự, này Phỉ Nhi thông minh lanh lợi, so với Quỳnh Tư đến hầu tinh hầu tinh, nàng nói rất không thể tin,

Nhu nhu bị niết đau bả vai, Phỉ Nhi mặt đỏ hồng lau nước mắt, oán trách nói: "Ngươi là cái nam nhân, đối người ta tiểu nữ sinh cũng bá đạo như vậy, sẽ không có thể ôn nhu điểm thôi."

"Ha ha, ta sẽ đối với ngươi ôn nhu, mau theo mộc dũng xuất hiện đi, bằng không ta cần phải đề ngươi đi ra,"

Lí Hổ xoa xoa tay, một bộ cấp khó dằn nổi biểu tình, nhìn chằm chằm Phỉ Nhi kiều thể, thẳng xem cái không ngừng.

Dù sao xem cũng nhìn, Phỉ Nhi đơn giản làm cho hắn xem cái đủ, thướt tha nhiều vẻ ở mộc dũng lý lắc lư dáng người, tẫn hiển nàng khéo léo linh lung kiều thể mỹ, thậm chí hai tay nâng lên kia cực đại thánh nữ phong, chọn liêu đưa đến Lí Hổ trước mặt, không đợi hắn phản ứng, lại lui trở về.

Lí Hổ cười nhìn nàng, nói: "Phỉ Nhi, ngươi là muốn cho ta vẫn xem thôi, ta khả chờ không kịp,"

"Không thôi, người ta với ngươi vừa nhận thức, ít nhất yếu trước hiểu biết một chút a, ngươi xem người ta dáng người, so với ta mụ mụ Quỳnh Tư thế nào đâu?"

Phỉ Nhi quay người lại, hai tay đặt tại mộc dũng biên, mân mê tuyết trắng kiều cổ, làm cho Lí Hổ đánh giá.

Lí Hổ gật đầu khen nói: "Hảo hảo, của ngươi dáng người khéo léo đáng yêu, Quỳnh Tư dáng người hỏa bạo nhiệt lạt, hoàn toàn bất đồng, có vẻ đứng lên, cũng là ngươi hảo xem."

Phỉ Nhi hồi đầu cười quyến rũ nói: "Ngươi nói là thiệt tình nói thôi."

"Đương nhiên,"

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói.

Phỉ Nhi lại quay lại thân, lấy tay nâng lên thủy, hướng chính mình trên cổ rót đi xuống, thủy theo của nàng cổ xuống phía dưới chảy tới, theo thánh nữ phong khe rãnh trung gian, vẫn chảy tới kia phấn nộn phùng phùng chỗ, ít ỏi không có mấy hắc ti, dính giọt nước mưa, càng hiển mê người một mặt.

Nhìn nàng liêu nhân tư thế, Lí Hổ nuốt nước miếng một cái, không thể không nói, Phỉ Nhi ở chọn liêu nam nhân phương diện, có thể sánh bằng nàng nương Quỳnh Tư cao minh rất nhiều, nhưng là luôn luôn hiểu được lòng của nữ nhân Lí Hổ, một chút xem thấu Phỉ Nhi kĩ lưỡng, xem ra nàng là ở kéo dài thời gian, chẳng lẽ còn có nhân sẽ đến nơi này.

"Ngươi cũng thật mĩ."

Lí Hổ tự đáy lòng ca ngợi, đột nhiên thân thủ đặt tại của nàng thánh nữ phong thượng.

Phỉ Nhi đầu tiên là ngẩn ra, không có một chút kháng cự, Lí Hổ dư quang nhìn đến nàng cắn cắn môi, không biết nàng suy nghĩ cái gì, nhưng là Lí Hổ đoán, Phỉ Nhi nhất định ở nhẫn.

"Tử lưu manh, trước cho ngươi nếm thử gật đầu, chờ ta tỷ tỷ lại đây, nhất định cho ngươi chịu không nổi."

Phỉ Nhi vẻ mặt xấu hổ cười, trong lòng lại thầm mắng Lí Hổ vô sỉ.

Lí Hổ khinh một chút trọng một chút nắm bắt thủy làm bình thường thánh nữ phong, chậc chậc có thanh, mà Phỉ Nhi đã là thật mạnh hô hấp lên, nàng cảm thấy cả người nóng lên, đặc biệt bụng lý, giống như dấy lên một đoàn hỏa diễm giống nhau.

Cúi người tới gần Phỉ Nhi thân mình, Lí Hổ nhìn một phấn niệp, lẩm bẩm: "Đêm nay lại có thể ăn no nê,"

Phỉ Nhi nghe được nghi hoặc, còn không có lý giải hắn trong lời nói hàm nghĩa, đã bị ấm áp bao vây kích thích cả người kiều chiến, nàng thoáng cúi đầu vừa thấy, Lí Hổ thế nhưng dùng miệng cắn của nàng thánh nữ phong niệp tiêm, kia nhưng là nàng nhất quý giá địa phương.

"Y nha......"

Lí Hổ dùng răng nanh ma sát một chút, khiến cho Phỉ Nhi lớn tiếng cao ngâm lên.

Nàng thân thủ giúp đỡ Lí Hổ cánh tay, chống đỡ chính mình thân mình không ngã đi xuống, nhưng là kia thánh nữ phong thượng truyền đến kích thích, làm cho nàng cả người vô lực, đây là nam nữ hoan ái tư vị thôi, này nam nhân rốt cuộc dùng cái gì yêu pháp a, Phỉ Nhi trong lòng hò hét,

"Tỷ tỷ, ngươi nhanh lên đến a, muội muội của ngươi, đang bị nhân khi dễ a."

Lí Hổ tẫn hiển chính mình chọn liêu bản sự, chính là một lát, liền đem Phỉ Nhi đậu ướt đẫm, ào ào thủy theo bắp đùi chảy tới mộc dũng lý trong nước, kia hồng nhạt phùng phùng, cũng hé ra hợp lại, giống như ở hướng Lí Hổ ngoắc bình thường.

"Nga...... A...... Ừ......"

Phỉ Nhi loại này không trải qua gia công tiểu nữ sinh, làm sao là tình trường cao thủ Lí Hổ đối thủ, dần dần không chịu nổi ghé vào Lí Hổ trên vai thẳng hơi thở, Lí Hổ khiêng lên nàng, đi tới trong phòng giường biên, nhẹ nhàng đem nàng nằm ngang đi lên.

Toàn thân xích thể Phỉ Nhi, đỏ bừng khuôn mặt giống như yếu lấy máu bình thường hồng, cặp kia mê người đôi mắt lúc này như tơ hơi hơi mở to, thở hổn hển vô lực đứng dậy, chỉ có thể nhìn Lí Hổ ở nàng trước người thốn rớt xiêm y, lộ ra một thân tinh to lớn cơ thể, màu đồng cổ làn da.

"Thân ái, hôm nay làm cho ta cho ngươi khai trai, cho ngươi nếm thử làm nữ nhân tư vị đi."

Lí Hổ cúi xuống thân, cả người sườn nằm ở thân thể của nàng biên.

Phỉ Nhi sợ hãi hướng lý hoạt động, khinh ngữ nói: "Không...... Không cần......"

Nàng kỳ thật cũng biết, tỷ tỷ sẽ không đến của nàng phòng,

Lí Hổ thân thủ nắm bắt nàng thánh nữ phong phấn tiêm, làm cho lời của nàng ngữ chưa nói toàn, liền biến thành y nha than nhẹ thanh, của nàng hai chân không ngừng qua lại cọ xát, Lí Hổ dùng mặt khác một bàn tay tìm tòi, kia giữa hai chân đã là dính hồ một mảnh.

"Ha ha, điểm ấy ngươi kế thừa Quỳnh Tư, đều là dễ dàng động tình nữ nhân."

Lí Hổ khẽ cắn nàng vành tai nói. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Phỉ Nhi nghe được hắn trong lời nói, run giọng hỏi: "Ngươi rốt cuộc là loại người nào, cùng ta mụ mụ cái gì quan hệ, làm cho ta nói trước hảo thôi."

Đến này phân thượng, Lí Hổ cũng không giấu diếm, nói ra chính mình lai lịch, nhưng là lại che giấu chính mình thân phận, chỉ nói chính mình là Đại Tống đến thương nhân, mà như thế nào cùng Quỳnh Tư nhận thức, Lí Hổ gắn cái hoảng, nói là chính mình cùng Quỳnh Tư ở một cái mê người buổi chiều, gặp gỡ bất ngờ ở mạch tư thành ngoài thành sơn thượng.

Về phần hai người phát sinh chi tiết, Lí Hổ tự nhiên sẽ không đổ vào, nghe Lí Hổ miêu tả hắn cùng chính mình mụ mụ Quỳnh Tư làm được sự, Phỉ Nhi càng khó bị, hạ thân một trận hư không dương, làm cho nàng tái vô chịu được bản năng, nghiêng người ôm lấy Lí Hổ.

"Mau cho ta đi, ta muốn ngươi hướng chinh phục Quỳnh Tư giống nhau, hung hăng chinh phục ta."

Phỉ Nhi lớn tiếng la lên,

Lí Hổ nhìn đến nàng đỏ bừng hai mắt, của nàng đột nhiên chuyển biến một chút cũng không làm cho Lí Hổ ngoài ý muốn, này một cái không có trải qua quá nam nữ việc nữ nhân, trải qua chính mình chọn liêu, cùng nghe được nam nữ việc như vậy kích thích, nàng có thể chịu trụ mới là lạ.

Nhẹ vỗ về đặt ở trên lưng chân, Lí Hổ dùng hung khí ở của nàng giữa hai chân mấp máy, tại kia phấn phùng chỗ không ngừng nghiền nát, khiến cho Phỉ Nhi phát ra từng trận tuyệt vời hừ thanh, nàng chủ động hai tay hoàn trụ Lí Hổ cổ, miệng để sát vào hắn thần, tác nổi lên hôn đến.

Hai người thâm tình kích hôn, phía dưới đã ở kích tình phát ra tình yêu hỏa hoa, không có một chút ngăn cách, một đôi vừa nhận thức không lâu nam nữ, bắt đầu bọn họ hoan ái hòa âm bước đầu tiên, cho nhau yêu an ủi.

Theo thời gian chuyển dời, Phỉ Nhi càng phát ra khống chế không được, nàng phiên đứng dậy ngồi dậy, nhìn xuống bụng tiền hung khí, lấy tay nắm triệt động đứng lên, ngoài miệng hừ nhẹ nói: "Ân...... Đây là làm cho Quỳnh Tư thoải mái công cụ đi, nó thật sự hảo đại a."

Thẳng hô chính mình mụ mụ tên, Lí Hổ có thể cảm giác được, hiện tại Phỉ Nhi đã muốn mê võng, nàng đã muốn quên hết thảy, chỉ có trước mắt chính mình căn trạng hung khí.

"Đúng vậy, ngươi cũng sẽ hưởng thụ đến nó lợi hại, thử xem dùng miệng làm cho nó trở nên lớn hơn nữa đi."

Lí Hổ cười nói.

Phỉ Nhi gật gật đầu, thân mình về phía sau lui lui, cổ cánh hoa ma sát Lí Hổ tiểu thối, nàng cúi xuống thân, trương khải môi đỏ mọng, đầu tiên là dùng lưỡi nhẹ nhàng ở hung khí thượng điểm một chút, nhíu một chút mày, lại thoáng nới rộng ra điểm miệng, nuốt vào kia làm cho nàng cái miệng nhỏ nhắn phong phú hung khí.

"Muội muội trong phòng như thế nào có nhân?"

Ngoài phòng Giới Lan nhìn chính mình muội muội Phỉ Nhi cửa sổ, trong phòng tắt đèn, nàng y hi nghe được một người nam nhân cùng chính mình muội muội đối thoại.

Chương 251: tình mê song nữ

"Không, nó rất ghê tởm, ta không ăn,"

Phỉ Nhi phe phẩy đầu, nôn khan dùng cầu xin ngữ điệu thở nhẹ nói.

Lí Hổ cười nói: "Ngươi điểm ấy cũng không so với Quỳnh Tư, đến, ngươi đều nói, của ngươi hết thảy là của ta, này cái miệng nhỏ nhắn tự nhiên nhâm ta bãi trí,"

Phỉ Nhi kháng cự : "Ngươi không nên ép ta được không, ta thật sự không thích a."

Nhìn vẻ mặt ủy khuất Phỉ Nhi, Lí Hổ cũng không tưởng lần đầu tiên khiến cho nàng sợ hãi nam nữ việc, hơn nữa Phỉ Nhi là lần đầu, tự nhiên đối này hung khí diệu dụng không biết, nuốt sâu đến yết hầu, không ghê tởm nôn khan mới là lạ.

Ngay tại Lí Hổ nắm lên của nàng mắt cá chân tách ra, nhân vừa phục đến Phỉ Nhi kiều thể phía trên, lại nghe môn ầm một tiếng chấn vang, chính là khoảnh khắc, một trận ác phong theo sau lưng đánh úp lại, Lí Hổ thân mình không nhúc nhích, một bàn tay nhanh chóng về phía sau vươn.

Điện quang hỏa thạch trong lúc đó, một phen tế kiếm đâm thẳng Lí Hổ sau cảnh, mà cái tay kia ở mũi kiếm cách hắn sau cảnh không đến ba phần khi, đã bắt được thân kiếm, tả hữu súy động, rất dễ dàng đoạt kiếm, trở lại chính là một cước đạp đi ra ngoài.

"Sá......"

Một tiếng nữ nhân đau tiếng hô vang lên, Lí Hổ không có do dự, quay người nhảy xuống giường, đối với đánh lén người của chính mình liền đánh ra một quyền.

"Không, đó là tỷ của ta."

Phỉ Nhi la lên lúc này vang lên.

Lí Hổ lập tức dừng quyền đầu, thân mình cũng không đình, quyền đầu hóa thành chưởng, vỗ vào trước mặt nữ nhân thánh nữ phong thượng, lực đạo dùng là không lớn, lại đủ để cho này nữ nhân lảo đảo ngã xuống thượng.

Trừng mắt thượng nữ nhân, Lí Hổ quát lạnh nói: "Vì sao đánh lén ta?"

Hắn sớm biết rằng ngoài phòng có nhân, nhưng là không biết cũng là Phỉ Nhi tỷ tỷ, xem ra đánh lén chính mình, nhất định là nghĩ lầm chính mình đang ở khi dễ của nàng muội muội, đem chính mình trở thành hái hoa tặc,

Quả nhiên, nữ nhân theo thượng bò lên, liền lạnh lùng nhìn chằm chằm Lí Hổ, trong giọng nói không có một chút cảm tình trầm giọng nói: "Ngươi là ai? Như thế nào sẽ ở ta muội muội trong phòng."

Nói chuyện trong lúc đó, nàng xem đến Lí Hổ xích thể, thấy được kia thô lại trưởng hung khí, tuy rằng trong phòng thực ám, nhưng là kia nhỏ, lại làm cho nữ nhân thâm hô một hơi, nàng chính là ngắm một chút, lập tức chuyển qua mặt đi, nếu không dám nhìn qua.

Lí Hổ hồi đầu nhìn nhìn Phỉ Nhi, Phỉ Nhi lúc này đã theo giường thượng đi rồi xuống dưới, điểm đăng, bước nhanh lái xe cạnh cửa, nhìn nhìn bên ngoài đóng lại cửa phòng, trở lại lại đi trở về đến nàng tỷ tỷ bên người, cúi đầu nhẹ giọng nói: "Hắn...... Hắn là bằng hữu của ta."

"Bằng hữu? Cái gì bằng hữu ước về nhà lý đến, các ngươi đang làm cái gì?"

Giới Lan nhìn chính mình muội muội kiều thể, mặt bá hạ đỏ, nàng tuy rằng xem qua chính mình muội muội thân mình vô số lần, nhưng là này trong phòng còn có một cái đồng dạng không có mặc quần áo nam nhân.

Phỉ Nhi không dám nói lời nào, nàng liên tục lắc đầu lung tung nói: "Chúng ta ở...... Đang nói chuyện thiên."

"Nói chuyện phiếm không mặc quần áo thôi, ngươi cho là tỷ tỷ ngươi ta là ngu ngốc thôi, hảo oa, ngươi nhỏ như vậy đi học hội trộm nam nhân, xem ta không quay về bẩm báo mụ mụ."

Giới Lan nói xong, xoay người sẽ đi ra ngoài.

Giới Lan vừa mới chuyển thân, lại nhìn đến một người nam nhân đứng ở của nàng trước mặt, vừa rồi không có ngọn đèn, nàng không thấy rõ nam nhân mặt, nhưng là hiện tại, Giới Lan không riêng thấy rõ nam nhân mặt, còn thấy rõ nam nhân xích thể, kia lộ gân xanh hung khí, liền thẳng cử ở chính mình trước mắt, này cũng là nàng lần đầu tiên nhìn đến nam nhân tên.

Đáng sợ không phải nam nhân xích thể đứng ở của nàng trước mặt, mà là nàng cảm thấy nách tiếp theo dương, thân mình thế nhưng không thể nhúc nhích, hắn kinh hãi nhìn trước mắt nam nhân, mấp máy hạ môi, lại cái gì cũng chưa nói ra.

"Hừ, đi cáo trạng, môn đều không có."

Lí Hổ lạnh giọng nói, ánh mắt lại đáng khinh ở Giới Lan trên người quét tới quét lui.

Phỉ Nhi cũng phát hiện chính mình tỷ tỷ không thích hợp, đi lên đến xem xem, nhẹ giọng cầu xin nói: "Tỷ tỷ, cầu ngươi, không cần đem việc này nói ra đi hảo thôi, ta cùng hắn chính là......"

Nói đến bên miệng, Phỉ Nhi lại không biết nói cái gì cho phải, nàng nên như thế nào giải thích, chính mình rõ ràng cùng Lí Hổ đã muốn đang ở tiến hành rồi, tuy rằng không có hoàn toàn phát sinh, nhưng là hai người xích thể ở giường thượng, còn có thể làm xảy ra chuyện gì đến.

"Cái gì cũng không muốn nói, cho ngươi nam nhân thả ta, ta sẽ không nói đi ra ngoài."

Giới Lan nhắm lại mắt, trên mặt đỏ bừng vô cùng.

Phỉ Nhi nhìn về phía Lí Hổ, dịu dàng nói: "Thả nàng đi, nàng sẽ không đem chúng ta trong lúc đó chuyện nói ra đi,"

Lí Hổ vẻ mặt cười lạnh nói: "Phỉ Nhi, ngươi cũng thật ngốc, chẳng lẽ nàng nói ra đi không nói, liền thật sự sẽ không nói thôi, nếu làm cho Quỳnh Tư biết ta và ngươi quan hệ, nàng lại nên như thế nào đối mặt ngươi."

Nghe được Lí Hổ trong lời nói, Phỉ Nhi ngẩn ra, thầm nghĩ Lí Hổ nói rất đúng, biết rõ hắn cùng chính mình mụ mụ có kia tầng quan hệ, nàng này chẳng phải là ở bên trong làm khó dễ thôi, cho dù việc này không trách chính mình, nhưng là trường kỳ không chiếm được nam nữ hoan ái dễ chịu Quỳnh Tư, cũng sẽ không tưởng Lí Hổ bắt buộc chính mình, mà khiến cho chính mình đến thuận theo bộ.

"Muội muội, ngươi không thích nghe hắn, ta là tỷ tỷ ngươi, ta vừa rồi chính là khí nói, loại sự tình này, ta lại như thế nào sẽ đi nói cho mụ mụ."

Giới Lan mở mắt ra, oán hận nhìn Lí Hổ.

Phỉ Nhi đi đến Lí Hổ trước người, nhìn chính mình tỷ tỷ bình tĩnh nói: "Đối, ngươi là tỷ tỷ của ta, nhưng là ngươi chưa bao giờ đem ta trở thành là ngươi muội muội, từ nhỏ đến lớn, ngươi cái gì đều phải thưởng của ta, mỗi ngày buổi tối còn muốn tuần phòng, ta không phải này hạ nhân."

Giới Lan nhíu mày nói: "Ta ở quan tâm ngươi."

"Giới Lan, ngươi nói lời này chẳng lẽ không hội sờ sờ của ngươi lương tâm nói sau thôi, hừ, việc này ta sẽ không cho ngươi nói cho mụ mụ,"

Phỉ Nhi trảm đinh tiệt thiết nói.

Lí Hổ ở bên nghe mơ hồ, nhưng là cũng coi như biết các nàng tỷ muội quan hệ, xem ra cũng không như thế nào hòa hợp, trách không được ở giường thượng, Phỉ Nhi nói qua có nhân gặp qua đến, nguyên lai là của nàng tỷ tỷ tuần tra của nàng phòng.

Phá hư ta chuyện tốt, xem ta như thế nào bãi trí ngươi, Lí Hổ trong lòng thầm mắng, động nổi lên cân não.

Mắt thấy hai tỷ muội đối diện không nói lời nào, Lí Hổ giận dữ nói: "Phỉ Nhi, nàng không thể phóng, nhưng là ta đã có một cái biện pháp, làm cho nàng không đem chuyện đêm nay nói ra đi."

Phỉ Nhi quay đầu nhìn Lí Hổ, thở nhẹ nói: "Lão công, ngươi có cái gì dễ làm pháp làm cho nàng không nói đâu."

"Ha ha, cái này muốn xem ngươi có đồng ý hay không,"

Lí Hổ bĩu môi cười nói.

"Ta?"

Phỉ Nhi nghi hoặc nói.

Lí Hổ gật đầu nói: "Là, chỉ cần ngươi đáp ứng, ta bảo nàng không đem sự tình nói ra đi, còn có thể cám ơn ngươi."

Phỉ Nhi mừng rỡ, vội vàng đáp ứng nói: "Ta đương nhiên đáp ứng."

Nghĩ lại nhất tưởng, nàng lại nhỏ thanh nói: "Lão công, ngươi cũng không nên thương tổn nàng."

"Ân, yên tâm đi."

Lí Hổ ngoài miệng nói xong, đột nhiên thân thủ khoát lên Giới Lan trên đầu vai.

Chỉ nghe thứ lạp một tiếng, trên người nàng màu váy lên tiếng trả lời bị xé rách, lộ ra nhất đại phiến trắng noãn da thịt, kia bị thúc hàng mã khỏa no đủ thánh nữ phong, cũng lộ ra nhất hơn phân nửa ở bên ngoài, so với chi Phỉ Nhi thánh nữ phong, còn muốn lớn hơn nhất hào.

"A......"

Giới Lan kêu sợ hãi một tiếng.

Phỉ Nhi nhìn xem kinh Ngạc, giữ chặt Lí Hổ nói: "Lão công, ngươi đây là đang làm cái gì, không phải đáp ứng ta không thương tổn của nàng sao?"

Lí Hổ hồi đầu nhìn nàng, còn thật sự nói: "Ngăn chặn của nàng miệng, sẽ đem nàng tha xuống nước."

"Này......"

Phỉ Nhi mặt đỏ lên, nhìn Lí Hổ đáng khinh bộ dáng, âm thầm kinh hãi, hắn thế nhưng yếu tính cả chính mình tỷ tỷ cũng thu phục,

Giới Lan bị xé rách váy, vốn là e lệ vô cùng, đang nhìn đến chính mình muội muội buông lỏng tay ra, lập tức cầu xin nói: "Không, không cần, muội muội, làm cho hắn dừng tay a."

Phỉ Nhi ở bên nhìn, Lí Hổ đã kéo Giới Lan váy, chỉ còn lại có hai kiện che giấu y, hỏa bạo cao gầy dáng người, hoàn toàn không thua gì Phỉ Nhi, mà Lí Hổ cũng quan sát đến, này Giới Lan càng chiếm được Quỳnh Tư chân truyền, khuôn mặt mĩ, dáng người cũng tốt.

"Ha ha, ngươi cũng đừng cố sức kêu."

Lí Hổ thô cuồng kéo của nàng thúc y, kia một đôi tuyết trắng no đủ thánh nữ phong lập tức nhảy đánh đi ra, hai lạp phấn tiêm từ lâu phát cứng rắn lên.

Giới Lan vẻ mặt đỏ bừng, nàng không thể tin được, chính mình muội muội hội nhìn chính mình bị khi dễ, nhưng là này cũng là sự thật, lập tức thân tiểu khố xái bị lạp điệu, của nàng hai hàng nước mắt chảy ra, bất lực ánh mắt nhìn Phỉ Nhi, nhưng là Phỉ Nhi lúc này lại đem mặt chuyển hướng về phía một bên.

"Ngươi...... Lưu manh."

Giới Lan tức giận mắng,

Lí Hổ không cho là đúng nhéo hạ kia no đủ thánh nữ phong, cười nói: "Hừ, ta chính là lưu manh, thế nào, kêu a, đem mọi người hấp dẫn lại đây a, làm cho người ta nhìn xem của ngươi thân mình, nhìn xem ngươi này cao quý tướng quân chi nữ, bị ta này lưu manh khi dễ."

Hắn đe dọa khởi đến tác dụng, Giới Lan tưởng kêu to, cũng không dám hét to.

Vuốt ve cực đại thánh nữ phong, Lí Hổ dán tại Giới Lan kiều thể thượng, tay kia thì, ở của nàng bắp đùi cao thấp di động sờ soạng, một lát công phu, khiến cho Giới Lan phát ra thoải mái than nhẹ thanh, nhưng thấy cắn thần Giới Lan, là ở chịu được không nghĩ chính mình phát ra phóng đãng hừ thanh, nhưng là kia kích thích, lại bức bách nàng không thể không phát ra âm thanh đến.

Nhìn này hết thảy Phỉ Nhi chấn kinh rồi, chính mình vừa mới cũng là như vậy, bị Lí Hổ biên niết biên sờ, liền cả người thoải mái dị thường, miệng hừ ra lang thang thanh âm đến, không nghĩ tới luôn luôn thị nam nhân vì cặn bã đại tỷ, cũng sẽ như vậy, nguyên lai của nàng thuần khiết, chính là ở mặt ngoài,

"Ngô......"

Giới Lan hừ thanh càng lúc càng lớn, mà Lí Hổ ngón tay không biết khi nào, đã muốn giống điều sâu giống nhau, chui vào nàng phấn phùng lý, vẽ phác thảo vô cùng tuyệt vời.

"A...... A...... Người xấu...... Không cần...... A ừ......"

Giới Lan toàn thân run run, cắn chặt răng hừ nhẹ,

Phỉ Nhi cả người khẽ run, một chút than ngồi ở thượng, chỉ là xem cùng nghe, khiến cho nàng chịu không nổi,

Nàng xem đến chính mình tỷ tỷ vươn cái lưỡi, thế nhưng cùng Lí Hổ lưỡi triền ở tại cùng nhau, kia mê ly vi tĩnh ánh mắt cùng trên mặt kiều diễm ướt át vẻ mặt, làm cho Phỉ Nhi nhìn xem cả người lửa nóng vô cùng, nàng quỳ sát về phía trước dời đi, thân thủ ôm lấy Lí Hổ chân.

"Như thế nào? Ngươi cũng nóng nảy."

Lí Hổ dừng lại cùng Giới Lan hôn môi, cúi đầu nhìn xuống vẻ mặt tình mị Phỉ Nhi.

Phỉ Nhi ngẩng đầu, cười quyến rũ nói: "Lão công, ta thật là khó chịu, ta muốn ngươi trước lâm sủng ta, ta muốn......"

Tuy rằng Phỉ Nhi đã muốn cấp táo, nhưng là Lí Hổ sẽ không dễ dàng buông tha cho đối Giới Lan thế công, hiện tại là tối mấu chốt thời khắc, Giới Lan vừa mới động tình, hắn phải khơi mào Giới Lan nội tâm sở hữu tình dục, tài năng cùng Phỉ Nhi kết hợp.

"Đừng nóng vội, còn không phải thời điểm."

Lí Hổ cười nói, thân mình xuống phía dưới nhất thấp, vùi đầu vào Giới Lan no đủ thánh nữ phong thượng, dùng lưỡi tại kia khe rãnh lý qua lại hoa động.

Giới Lan thở nhẹ nói: "Hảo dương hảo dương, ngươi...... Ta thật thoải mái......"

Của nàng la lên dần dần rối loạn bộ, hiển nhiên đã đến hỏa hậu, Lí Hổ lúc này rút về thân, lấy tay điểm nhẹ một chút Giới Lan nách hạ, khom người ôm lấy Phỉ Nhi, đi đến giường biên, làm cho nàng làm ở tại giường biên.

Không đợi Phỉ Nhi phản ứng, Lí Hổ đột nhiên kéo của nàng mắt cá chân hướng về phía trước nhắc tới, đột ngột đem hung khí đối với kia ướt sũng phấn phùng một chút đâm đi vào, chỉ nghe Phỉ Nhi hét thảm một tiếng, Lí Hổ mang cúi người hôn trụ của nàng thần, làm cho của nàng kêu thảm thiết quàng quạc mà chỉ, phía dưới cũng không đình hung mãnh va chạm đứng lên.

Ba ba ba tiếng động, ở phòng trong nhớ tới, Giới Lan đã khôi phục hành động, nhưng là nàng lại không nhúc nhích, nghe ba ba thanh âm, lòng của nàng kinh hoàng lên, nàng không cần nhìn, cũng biết cái kia nam nhân, đã muốn ở cùng Phỉ Nhi làm gì sự, Nguồn truyện:

"Làm sao vậy? Phỉ Nhi."

Ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, ngay sau đó là một tiếng la hét.

Môn bị sáp thượng, bên ngoài nhân tự nhiên thôi không ra môn, Giới Lan ra tiếng nói: "Mụ mụ, là ta cùng muội muội ở đùa giỡn đâu."

"Nga, ta nghĩ đến Phỉ Nhi phát sinh chuyện gì đâu, mở cửa, các ngươi đang làm cái gì a."

Bên ngoài nhân là Quỳnh Tư, nàng sẽ ngụ ở Phỉ Nhi cách vách, vừa rồi Phỉ Nhi hét thảm một tiếng, hấp dẫn nàng lại đây nhìn xem.

Giới Lan cự tuyệt nói: "Không có việc gì, chúng ta cùng nhau ngủ."

"Nga, đừng quá náo loạn, sớm ngủ đi."

Quỳnh Tư đơn giản nói câu, để lại một chuỗi rời đi tiếng bước chân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau