THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 241 - Chương 245

Chương 242: xâm chiếm ta đi

"Đây là của ngươi phòng ngủ?"

Lí Hổ theo Liên Hoa đến một gian phòng trong, nhìn đến trong phòng bài trí, không khỏi hỏi.

Liên Hoa kiều thực cười nói: "Như thế nào, chê ta trong phòng rất rối loạn là đi."

Lí Hổ không có điểm đầu, nhưng là Liên Hoa tự có thể lý giải, chỉ thấy này gian trong phòng không tính đại rỗi rãnh gian, lại bãi đầy này nọ, hé ra nhỏ hẹp giường trước sau, toàn làm ra vẻ một người rất cao ngăn tủ, mà ở ngăn tủ giữ, lại có hé ra thật dài bàn học, mặt trên bãi làm ra vẻ rất nhiều bộ sách, mặt khác để cho Lí Hổ sợ hãi than là, Liên Hoa nguyên lai cũng có tiểu cô nương mê, ở trong phòng góc, hai món đồ chơi hùng lưng tựa lưng ngồi dưới đất.

Xem lí mắt hổ không chuyển tình nhìn hai cái món đồ chơi hùng, Liên Hoa đi qua đi, nhắc tới hai cái tiểu hùng, trên mặt lộ ra thực âm trầm tươi cười, làm cho Lí Hổ xem cũng có chút không thích ứng, nhưng là Liên Hoa kế tiếp trong lời nói, lại làm cho Lí Hổ cảm thấy đồng tình.

Nguyên lai Liên Hoa thiếu niên thời kì cũng không khoái hoạt, xác thực nói, nàng thiếu niên thời đại quá là địa ngục cuộc sống, theo tiểu bị thân sinh cha mẹ vứt bỏ, bị dưỡng phụ mẫu dưỡng vài năm, lại gặp được bạo lực gia đình, khiến lòng của nàng lý vặn vẹo, hận trong thiên hạ nam nhân, cho nên hắn thành lập thiên hỏa giáo, hy vọng có thể cứu lại này gặp được bạo lực gia đình nữ nhân.

Nhìn nàng loã lồ đi ra trên lưng vết thương luy luy, Lí Hổ tâm tình vô cùng rối rắm, hơn mười đạo vết thương, thậm chí là từng đạo đọng lại từng đạo vết thương, làm cho Lí Hổ cũng thấy không rõ Liên Hoa trên lưng rốt cuộc có bao nhiêu đạo vết thương.

"Này đó đều là ta dưỡng mẫu dùng roi trừu, ha ha, ta dùng roi tươi sống trừu đã chết nàng."

Liên Hoa nói ra lời này khi, thanh âm dị thường bình tĩnh.

Lí Hổ xúc kia nói đạo vết thương, từ phía sau nắm ở Liên Hoa vòng eo, ở nàng bên tai khuyên giải an ủi nói: "Đừng nhớ lại trôi qua, hết thảy tốt đẹp đều ở trước mắt, ngươi không ở là một người, có ta ở đây bên cạnh ngươi."

Liên Hoa tựa vào Lí Hổ trong lòng, dùng mặt nhẹ nhàng cọ hắn sườn mặt, sâu kín nói: "Ngươi có biết ta vì cái gì đối với ngươi nói này đó, chính là bởi vì ngươi là một cái có thể cho ta tin tưởng nam nhân, ta sẽ không cho ngươi thay ta đi chăn đệm Đại Tống thế lực, chỉ cầu ngươi có thể thiệt tình đối đãi."

"Liên Hoa, của ngươi hết thảy chính là của ta hết thảy."

Lí Hổ thâm tình nói, Lôi kéo Liên Hoa thủ làm cho nàng chuyển qua thân mình.

Nhìn Lí Hổ hai tròng mắt nhìn chằm chằm chính mình, Liên Hoa trên mặt hiện ra đỏ ửng, nàng vốn không nên là một cái hội thẹn thùng nữ nhân, nhưng là nàng xác thực quả thật thật thẹn thùng, gục đầu xuống không dám nhìn thẳng Lí Hổ.

Lí Hổ lấy tay khơi mào của nàng cằm, cười nói: "Liên Hoa, làm của ta nữ nhân đi."

"Ân." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Liên Hoa nhẹ nhàng gật gật đầu.

Làm một nữ nhân, nàng có quyền lợi đi hưởng thụ tình yêu, nhưng là nhiều năm tự bế, khiến cho nàng thật sự không thể tin được nam nhân chuyện ma quỷ hết bài này đến bài khác, mà nay Lí Hổ xuất hiện, làm cho Liên Hoa một lần nữa tìm về một loại bị sủng ái quan tâm cảm giác, trước mặt nam nhân, mới là nàng cuộc đời này duy nhất có thể dựa vào cảng.

Hai người bốn mắt tương đối, nhè nhẹ tình yêu hỏa hoa ở trong nháy mắt bị kích phát, Lí Hổ nhịn không được cúi đầu tới gần Liên Hoa, thẳng đến va chạm vào Liên Hoa kia mềm bạc môi, tứ thần tướng tiếp khi, Liên Hoa thân mình hơi hơi chiến một chút, đôi mắt cũng đóng đứng lên.

Vui sướng kích hôn, hai người ôm nhau cùng một chỗ, Lí Hổ bàn tay nhiễu sau dán tại Liên Hoa váy hạ đẫy đà kiều cổ thượng, ở hai cánh hoa cổ thượng vuốt ve khinh ấn, nhạ Liên Hoa xoang mũi trung phát ra rất nhỏ ân đâu tiếng động.

Nàng rất khoái nhạc hưởng thụ giờ khắc này, đãi hai người hôn môi hồi lâu, Liên Hoa cũng hưởng thụ hiểu được hôn môi chân lý, Lí Hổ mới ôm lấy nàng, lập tức đi đến nho nhỏ giường tiền, đem Liên Hoa nằm ngang ở giường thượng, nhìn nàng kiều diễm ướt át khuôn mặt, thưởng thức kia như say bình thường biểu tình.

"Nhìn cái gì vậy."

Liên Hoa thẹn thùng oán trách một câu, xoay người đưa lưng về phía Lí Hổ.

Lí Hổ cười cười, thân thủ vừa động trong lúc đó, trên người quần áo đã sớm phi rơi xuống đất thượng, hắn nghiêng người nằm ở Liên Hoa phía sau, hai ngón tay đặt ở của nàng đùi biên, hướng hai cái đùi đi đường giống nhau, chậm rãi hướng về phía trước mà đi.

"Khanh khách...... Hảo dương a, hổ ca, không cho ngươi khi dễ người ta."

Liên Hoa nhịn không được ma dương, đè lại Lí Hổ ngón tay.

Lí Hổ nghiêng đầu ở nàng bên tai khinh ngữ nói: "Còn gọi hổ ca a, ấn chúng ta Đại Tống bên kia xưng hô, ngươi nên gọi ta phu quân,"

Liên Hoa không dám hồi đầu, lại xoay bãi thân mình, dính sát vào nhau Lí Hổ, dịu dàng nói: "Ta còn không cùng ngươi kết hôn, mới không gọi ngươi phu quân."

Của nàng thanh âm càng như là ở làm nũng, Lí Hổ bàn tay to nắm chặt, đè lại nàng trước người thánh nữ phong, không đợi Liên Hoa kêu to, hắn đã nghiêng đầu đặt ở Liên Hoa môi thượng, lại là một trận hấp hôn, mới buông tha của nàng thần.

"Hô......"

Liên tóc bạc ra như thế mê người tiếng động.

Lí Hổ cắn của nàng vành tai, một bàn tay ấn thánh nữ phong, khác chích thủ đã liêu khởi của nàng làn váy, theo giữa hai chân dò xét đi vào, ngoài miệng nhẹ giọng cười nói: "Ngươi không gọi ta phu quân cũng biết, vậy đừng trách ta đối với ngươi thô lỗ,"

"Ai nha, ngươi phá hư......"

Liên Hoa bị Lí Hổ thủ tập kích đến phía dưới, lơ đãng kêu sợ hãi một tiếng, nhưng là nhưng không có đi ngăn lại.

Lí Hổ nghiêng người ngồi dậy, hai tay Lôi kéo nàng trên vai cạp váy, cất cao giọng nói: "Phá hư còn tại mặt sau."

Hắn trong lời nói âm chưa lạc, Liên Hoa váy đã bị hắn thô bạo tê chặt đứt đai an toàn, nhất đại khối váy bố bị kéo, lộ ra rất nhiều trắng noãn da thịt, làm cho Lí Hổ kích động vô cùng, bởi vì Liên Hoa không có mặc thúc y, cho nên hắn thánh nữ phong ở mất đi bó sát người váy dưới sự bảo vệ, đột nhiên nhảy đánh hiện ra.

Đột nhiên bị xé rách váy, Liên Hoa trên mặt đỏ ửng càng sâu, hai tay muốn đi bảo vệ hai luồng bại lộ đi ra thánh nữ phong khi, Lí Hổ lập tức đè lại của nàng hai tay, làm cho nàng cả người nằm ở giường thượng, nhìn xuống kia làm người ta tâm động cực đại thánh nữ phong, phong tiêm thượng hai niệp, bởi vì kích thích mà thôi phát cứng rắn đứng thẳng.

"Không được xem."

Liên Hoa đỏ mặt, trừng mắt Lí Hổ nói.

Lí Hổ cười nói: "Lão bà của ta thân mình, có cái gì không được ta xem, ta còn không chỉ xem, còn muốn ăn đâu."

Liên Hoa kinh Ngạc vẻ mặt, nhìn đến Lí Hổ cúi đầu, đến chính mình thánh nữ phong tiền, còn không có lộng hiểu được hắn muốn làm cái gì là lúc, Liên Hoa chỉ cảm thấy đến một tia đặc biệt dị cảm, làm cho nàng cả người như bị sét đánh bình thường, nàng có thể cảm giác đến, đó là Lí Hổ dùng miệng cắn nàng một viên phấn phấn tiểu đáng yêu.

"A...... Như thế nào như vậy...... Thoải mái...... Nga......"

Một loại chưa bao giờ từng có khoái cảm lan khắp toàn thân, Liên Hoa nhịn không được củng đứng dậy, thế nhưng muốn cho chính mình thánh nữ phong toàn bộ điền đến Lí Hổ miệng, nàng bị hấp cắn cả người nóng bỏng, Lí Hổ cũng không luôn luôn tại của nàng phấn phấn tiểu đáng yêu cao thấp công phu, một bàn tay sớm cởi ra Liên Hoa nội bộ tiểu khố, bàn tay tại kia thấp nính không chịu nổi phấn phùng ngoại không ngừng cao thấp ma sát.

"Không...... Hổ ca, phu quân......"

Liên Hoa trong miệng bắt đầu loạn hô đứng lên, hai tay lại cầm lấy Lí Hổ tóc dài, phát tiết đáy lòng khoái hoạt.

Một lát công phu sau, Liên Hoa cả người run rẩy dữ dội, không ngờ bị Lí Hổ thủ khẩu cùng sử dụng, đạt tới lần đầu tiên cao ba, thân thể của nàng hạ, một mảnh thấp ngưng ấn ký, biểu hiện Liên Hoa này nữ nhân tao đãng nội tâm, nhưng là Lí Hổ càng thích, bởi vì Liên Hoa sẽ chỉ ở chính mình trước mặt như vậy tao đãng.

"Thoải mái sao?"

Lí Hổ nhẹ nhàng đặt ở Liên Hoa trên người, ôn nhu hỏi nói.

Liên Hoa mị nhãn như tơ nhìn Lí Hổ, nhẹ giọng nói: "Phu quân, đây là nam nữ hoan ái tư vị, cám ơn ngươi."

"Cám tạ ta làm cái gì?"

Lí Hổ cố ý hỏi.

Liên Hoa hữu khí vô lực thở dốc nói: "Tạ ngươi làm cho ta nếm đến trong cuộc sống đẹp nhất tốt khoái hoạt sự, phu quân, ta là người của ngươi, ta muốn ngươi thật thật chính chính xâm chiếm ta."

Ừ một tiếng, Lí Hổ thẳng đứng dậy, nửa quỳ ở Liên Hoa hai giữa hai chân, cầm lấy của nàng mắt cá chân, nhẹ nhàng Lôi kéo, khiến cho của nàng nhân giống như là ngủ nằm ở chính mình trong lòng, nhìn kia phấn phùng hé ra hợp lại, Lí Hổ thế này mới khống chế hung khí, tại kia phấn phùng ngoại dính điểm Liên Hoa sái trở ra yêu lộ.

"Hội rất đau, kiên nhẫn một chút."

Lí Hổ cúi xuống thân, nhắc nhở nói.

Liên Hoa nhắm lại mắt đẹp, trên mặt lộ ra ý cười, lúc này Lí Hổ đột nhiên về phía trước đỉnh đầu, hung khí theo kia thấp hoạt phấn phùng, hung hăng đâm đi vào.

Chỉ nghe Liên Hoa "A" hét thảm một tiếng, chau mày nàng, hai tay cầm lấy Lí Hổ cánh tay, cả người lại kịch liệt run run đứng lên, nhưng là nàng cắn răng chịu đựng bộ dáng, làm cho Lí Hổ không đành lòng rất thô bạo giữ lấy nàng.

Lí Hổ ôn nhu nhẹ nhàng một chút hạ va chạm, Liên Hoa theo ngay từ đầu thống khổ, sau một lát, liền thay đổi một bộ hưởng thụ biểu tình.

"A...... Nga......"

Liên tóc bạc ra tiếng rên rỉ thân thể mềm mại từng trận run run, vẫn thủ thân như ngọc nàng, chưa từng cùng gì nam nhân từng có thân mật kết giao, hôm nay thế nhưng cùng lần đầu tiên gặp mặt Lí Hổ ở trên giường làm nổi lên yêu.

Bành trướng nóng lên hung khí ở Liên Hoa tiểu huyệt lý qua lại trừu sáp, kia phong phú ấm áp cảm giác khiến nàng không khỏi phấn khởi dục hỏa đốt người, từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên bị nam nhân hung khí trừu sáp, như vậy bất đồng giác quan kích thích lại khiến nàng hưng phấn trung có chứa e lệ.

Kích phát dục hỏa khiến nàng kia tiểu huyệt như lấy được chí bảo thịt nhanh hé ra hợp lại hút Lí Hổ cực đại quy đầu, Liên Hoa chưa bao giờ ai sáp quá tiểu huyệt nhanh trách vô cùng, Lí Hổ mừng rỡ không khỏi kêu to: "Mỹ nhân...... Của ngươi tiểu huyệt hảo nhanh...... Giáp ta hảo thích a......"

Hung khí sắc bén thế công, sứ Liên Hoa thư sướng hô hấp dồn dập, hai tay vây quanh trụ Lí Hổ, của nàng phì vú hạ vặn vẹo nghênh cử hắn trừu sáp, mặt hà hồng ngượng ngùng kiều kêu: "Nhĩ hảo ngoan a...... Sáp người ta...... A...... Hảo thâm hảo thâm......"

Nghe được của nàng yêu kiều, Lí Hổ dùng nóng đôi môi duyện hôn của nàng mặt, hương cảnh, khiến nàng cảm thấy từng trận tô dương, Lí Hổ thừa thắng xông lên thấu hướng Liên Hoa a khí như lan cái miệng nhỏ nhắn hôn môi,

Hắn say mê mút vào Liên Hoa cái lưỡi thơm tho, hung khí vẫn thỉnh thoảng trừu cắm Liên Hoa tiểu huyệt, sáp nàng kiều thể run rẩy dục tiên dục tử.

Nguyên thủy nhục dục làm cho Liên Hoa vô cùng khoái ý, hưởng thụ Lí Hổ cuồng dã trừu sáp, nửa ngày mới giãy hắn kích tình hôn, không thắng thẹn thùng, mặt đỏ bừng, mị nhãn khép hờ mềm nhẹ duyên dáng gọi to nói: "Người tốt...... Hảo lão công...... Nhanh lên...... Ở thâm điểm...... Nga nga...... A...... Hảo đại...... Hảo thô...... A......"

Lí Hổ cửu thiển nhất thâm hoặc cửu thâm nhất thiển, chợt trái chợt phải mãnh cắm, châm tình diễm thúc đẩy Liên Hoa bại lộ phong tao dâm đãng bản năng, nàng lãng ngâm kiều hừ, chu thần hé mở liên tiếp tần phát ra mất hồn rên rỉ: "Nga nga...... Hảo lão công...... Ta quá sung sướng...... Hảo...... Thật thoải mái...... Tiểu huyệt chịu không nổi,..... Lão công...... Nhĩ hảo dũng mãnh phi thường...... A......"

Xuân ý liệu nhiên, phương tâm mê loạn Liên Hoa không hề rụt rè, run giọng lãng hừ không thôi: "Ân...... Ngô...... A...... Hay lắm,..... Lão công...... Ngươi tái. Lại dùng lực điểm...... A......"

Chương 243: tam mĩ cùng phòng

Ảm đạm ngọn đèn chiếu xạ chỉnh gian trong phòng, Liên Hoa thở hổn hển trở về chỗ cũ vừa rồi nhất ba ba kích tình, cảm thụ được vẫn như cũ ở lại trong thân thể Lí Hổ cường đại như lúc ban đầu hung khí, nhẹ vỗ về ghé vào chính mình thánh nữ phong thượng đầu, một cỗ tình yêu làm cho nàng hoàn toàn hòa tan mấy năm đóng băng tâm.

Yêu là như vậy kỳ diệu, nó có thể hóa giải hết thảy bất khoái cùng cừu hận, Liên Hoa vẫn nghĩ đến, chính mình sẽ không đối nam nhân sinh ra yêu, nhưng là nay, nàng không thể không một lần nữa bắt đầu định lượng chính mình cuộc sống.

"Lão bà, tưởng cái gì đâu?"

Lí Hổ ngẩng đầu, nhìn đến Liên Hoa vẻ mặt hạnh phúc nhìn lên mặt trên, không khỏi ôn nhu hỏi nói.

Liên Hoa vặn vẹo hạ thân khu, cười quyến rũ nói: "Không tưởng cái gì."

Lí Hổ phiên cái thân, nằm nghiêng ở Liên Hoa bên người, thưởng thức nàng kia cực đại thánh nữ phong, cười nói: "Ngươi là một cái làm cho ta điên cuồng nữ nhân, ta sẽ yêu ngươi cả đời."

Hắn tình nói cảm động Liên Hoa, ngay tại hai người thâm tình đối diện, tức muốn hôn hôn là lúc, lỗi thời, bên ngoài vang lên dồn dập tiếng đập cửa, Liên Hoa trên mặt lạnh lùng, trầm giọng hô: "Chuyện gì."

Bên ngoài còn nhỏ vừa nói nói: "Giáo chủ, hiện tại trong thành nháo ngất trời, binh lính nơi nơi tìm tòi chúng ta nhân."

Liên Hoa vừa nghe, mang ngồi dậy, xích thể chạy đến cạnh cửa, nhẹ giọng hỏi: "Tìm tòi chúng ta nhân làm cái gì?"

"Hình như là bởi vì giáo chủ ngài trong phòng nam nhân."

Bên ngoài nhân còn nói thêm.

Lí Hổ nghe được cẩn thận, thầm nghĩ một tiếng không tốt, phỏng chừng tìm kiếm người của chính mình, nhất định là Khải Lỵ tỷ muội phái tới, nghĩ đến chính mình đi vào nơi này đã muốn đã nửa ngày, các nàng tìm không thấy chính mình, nhất định đều đã muốn gấp đến độ nổi điên,

Dặn vài câu, Liên Hoa lui trở về, nhìn Lí Hổ nhíu mày nói: "Lão công, đây là có chuyện gì? Ngươi là quan gia nhân?"

Lí Hổ xua tay giải thích một phen, Liên Hoa cũng không sinh khí, ngược lại một bộ thực kinh Ngạc biểu tình nhìn Lí Hổ cười nói: "Ta lão công quả nhiên không phải phàm nhân, ngay cả la sát quốc hai vị công chúa đều có thể dễ như trở bàn tay."

"Ha ha, ngươi cũng nhìn ngươi lão công là ai."

Lí Hổ cũng không khiêm tốn trêu chọc nổi lên chính mình một hồi.

Liên Hoa mang nói: "Lão công, vậy mặc quần áo đi, bằng không các nàng tỷ muội nóng nảy, cần phải lấy của ta giáo chúng hết giận,"

Ngay tại Liên Hoa thò người ra muốn bắt hồi chính mình quần áo là lúc, Lí Hổ một phen kéo qua nàng, cười vang nói: "Gấp cái gì, làm cho lão công hảo hảo ở yêu thương một phen."

Nói chuyện, Lí Hổ đã dùng hai tay cầm Liên Hoa cực đại thánh nữ phong một trận dúm ấn, Liên Hoa mặt đỏ lên, e thẹn nói: "Lão công, còn a, người ta đều bị ngươi biến thành cả người vô lực, này còn như thế nào xuất môn...... A......"

Lí Hổ cười nói: "Ha ha, đương nhiên yếu tiếp tục, đến, hảo lão bà, lão công cho ngươi kỵ mã ngoạn."

"Kỵ mã?"

Liên Hoa nghi hoặc nói.

Lí Hổ chỉ chỉ chính mình hung khí, cười giải thích nói: "Chính là ngươi ở thượng ta tại hạ a."

Nghe hắn nói như vậy, Liên Hoa lập tức hiểu được lại đây, trần trụi mê người thân thể khóa quỳ gối Lí Hổ phần eo hai sườn, Liên Hoa giơ lên cao phì mông, kia d*m thủy ướt át tiểu huyệt nhắm ngay thẳng tắp hung khí, tay phải trung thực nhị chỉ phản mang theo quy đầu cổ, tay trái trung thực nhị chỉ khai chính mình âm thần, mượn dùng d*m thủy trơn mảnh mai ngăn, phì mông trầm xuống,"Bặc tư."

Một tiếng, gắng gượng hung khí ngay cả căn hoạt nhập Liên Hoa tiểu huyệt lý.

Liên Hoa phấn bạch phì mông lập tức thay đổi rất nhanh, từ trên xuống dưới bộ động, thẳng mang nàng đổ mồ hôi đầm đìa, mái tóc loạn vũ, thở gấp như ngưu.

"Ngô...... Đẹp quá nha...... Ai nha...... Hảo thích......"

Liên Hoa chính mình hai tay cầm lấy đầy đặn hai vú, không ngừng mình đè ép, xoa bóp, ôn lại nam nữ tính khí ái ân vui thích, phát ra phấn khởi lãng hừ thanh.

Nàng mái tóc tung bay, đổ mồ hôi đầm đìa, thở gấp dồn dập, trầm tịch hồi lâu tình dục ở trường kỳ cơ khát trói buộc trung hoàn toàn giải phóng, Liên Hoa mềm mại dâm tiếng gầm ngữ đem cái không khuê nữ nhân tao kính, không hề giữ lại bùng nổ: "A...... Hảo thô to a...... Nga...... Rất thích lão công thô to dương cụ...... A a...... Hảo kích thích...... Nga nga......"

Xinh đẹp Liên Hoa thích dục tiên dục tử, nàng kia d*m thủy theo tiểu huyệt cái động khẩu không ngừng ra bên ngoài tiết lưu, dính đầy Lí Hổ nồng đậm âm mao, tao lãng kêu giường thanh đem Lí Hổ kích hưng phấn cuồng hô đáp lại : "Nga...... Hảo lão bà...... Của ngươi tiểu huyệt...... Giáp ta...... Thật thoải mái...... A...... Thực thích...... A......"

Tính khí ái ân trừu sáp khi phát ra dâm mĩ thanh: "Bặc tư""Bặc tư" Khiến cho Liên Hoa nghe được càng thêm thịt nhanh, tình dục cao vút, phấn giáp ửng hồng, chỉ thấy nàng cấp bãi phì mông cuồng túng rơi thẳng, không ngừng cao thấp bộ động, đem cái phì trướng no đủ tiểu huyệt gắt gao bộ lộng hắn hung khí.

Lí Hổ nhưng thấy Liên Hoa kia hai phiến âm thần một chút hạ co rút lại, đúng là của nàng môi anh đào cái miệng nhỏ nhắn bàn gắt gao cắn hung khí gốc, ngưỡng nằm hắn cao thấp cử động bụng, kéo hung khí lấy đón ý nói hùa tao lãng tiểu huyệt, một đôi ma thủ không chịu cô đơn hung hăng niết nhu thưởng thức Liên Hoa kia chống lại hạ chớp lên thánh nữ phong.

"Lão công...... Hảo thích...... Lại dùng lực đỉnh...... Ta muốn tiết,..... Nga nga......"

Liên Hoa nhất thời cảm nhận được tê dại khó nhịn, trong phút chốc theo hoa tâm tiết ra đại lượng d*m thủy, chích tiết nàng mềm yếu vô lực, thỏa mãn nằm ở Lí Hổ trên người, đổ mồ hôi đầm đìa, thở gấp liên tục, Liên Hoa điên cuồng hò hét biến thành thấp thiết rên rỉ.

Có Khải Lỵ cùng Cổ Lệ tìm kiếm thúc giục, Lí Hổ cũng không kiên trì, xì xì bắn rất nhiều, năng Liên Hoa lại là vài tiếng rên rỉ, thật lâu không thể bình phục tâm tình Liên Hoa, tái vô đinh điểm khí lực đứng dậy, chỉ phải dày dặn dò Lí Hổ phải về tìm đến nàng.

Mới ra phòng ở, Lí Hổ liền nghe được hành lang ngoại đại điện truyền đến tranh cãi ầm ĩ tiếng động, nhân còn chưa đi ra ngoài, dẫn dắt chính mình đi vào nơi này hai cái tiểu mỹ nữ, đã vội vã từ bên ngoài chạy tiến vào, nhìn đến Lí Hổ, hai người vội vàng chạy đến hắn bên người.

"Đại nhân, bên ngoài đến đây thiệt nhiều binh lính."

Lí Hổ lạnh nhạt nói: "Các ngươi gấp cái gì, nhất định là tới tìm ta, đúng rồi, ngươi còn không có nói cho ta biết ngươi tên là gì đâu?"

"Ta gọi là Tây Mĩ, không phải, đại nhân, bọn họ thế tới rào rạt, ngươi còn hỏi ta gọi là cái gì."

Tây Mĩ trên mặt thực kinh Ngạc vẻ mặt, cùng nàng cùng nhau cô gái cũng là giống nhau.

Lí Hổ cười cười, bối thủ về phía trước đi đến, Tây Mĩ tưởng đi lên ngăn trở, lại sinh không dậy nổi đảm lượng, bởi vì bên ngoài trong đại điện, đã muốn bị gần trăm cái cầm trong tay hỏa thương la sát binh vây quanh, kia trường hợp cũng không phải Tây Mĩ như vậy cô gái dám đi gần người đối mặt,

Đến trong đại điện, Lí Hổ lập tức đứng ở tại chỗ, mắt thấy đông nghìn nghịt một mảnh đầu người, mà trong đại điện nữ nhân, tất cả đều bị đe dọa đến góc tường đứng, lại nhìn này đó binh lính, các đều như thật lâu chưa thấy qua nữ nhân dường như, ánh mắt tỏa ánh sáng tại đây chút tuổi trẻ nữ nhân trên người đánh giá, hận không thể đi lên cắn một ngụm bộ dáng.

"Các ngươi đây là làm cái gì?"

Lí Hổ sao có thể nhìn xem này đó tiểu mỹ nữ bị binh lính ăn bớt, lạnh giọng gầm lên một tiếng.

Tuy rằng này đó binh lính không có nghe biết Lí Hổ ở kêu cái gì, nhưng có nhân nhận ra Lí Hổ, vội vàng chạy chậm đến Lí Hổ bên người, kỉ lý quang quác loạn nói vừa thông suốt, Lí Hổ nhìn hắn khẩu hình, mới tính hiểu được, bọn họ là Cổ Lệ phái tới được, chính là lo lắng cho mình ở bị thiên hỏa giáo nhân mang đến, đừng ra cái gì phiền toái,

Lí Hổ vung tay lên, quản mặc kệ hắn nghe biết, này đó binh lính trước oanh đi, bằng không Liên Hoa bên kia cũng sẽ đau đầu, may mắn này binh lính đầu mục coi như có điểm ánh mắt, nhìn đến Lí Hổ chán ghét biểu tình, tự nhiên mang theo nhân tất cả đều rời khỏi điện.

"Lão công......"

Lí Hổ đã sớm dự đoán được Khải Lỵ hội cái thứ nhất xuất hiện, nhìn vẻ mặt lo lắng Khải Lỵ theo ngoài điện bôn chạy tiến vào, Lí Hổ vội vàng đứng dậy nghênh đón, đi theo nàng phía sau còn có Cổ Lệ, chính là cho Lí Hổ một cái quan tâm ánh mắt, thật không tốt ý tứ bộ dáng không có kêu ra lão công.

"Lão công, ngươi là bị các nàng bắt đến nơi này, vẫn là tự nguyện đến?" Khải Lỵ trừng mắt Lí Hổ bên người Liên Hoa, lạnh giọng hỏi.

Cổ Lệ ở bên thấp giọng nói: "Vừa thấy chính là tự nguyện đến."

Khải Lỵ nhíu mày nhìn chằm chằm Lí Hổ, cũng nhỏ giọng hỏi: "Lão công, tỷ tỷ của ta nói không phải thật sự đi."

"Là thật, ha ha, vẫn là Cổ Lệ ánh mắt hảo, liếc mắt một cái có thể nhìn ra được đến của ta làm người."

Lí Hổ cố ý như thế trêu chọc khởi chính mình, nhưng là hắn vẫn cũng không đối Cổ Lệ tỷ muội cùng Liên Hoa có giấu diếm, chính mình bao nhiêu nữ nhân, hắn đều nói đi ra, đương nhiên cực lạc giới chuyện còn không có thể nói cho các nàng.

Cổ Lệ bĩu môi cười nói: "Ta mới không thấy ra của ngươi làm người đến, nhưng là ngươi quá lợi hại,"

Gặp Cổ Lệ thoại lý hữu thoại, Khải Lỵ oán trách khởi nàng nói: "Tỷ, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?"

"Chúng ta lão công là cái hoa tâm công tử."

Cổ Lệ rất lớn thanh nói xong, ánh mắt ôm lấy Liên Hoa xem xét hai mắt.

Khải Lỵ vẻ mặt nghi hoặc, nhạ Cổ Lệ không khỏi phá lên cười, Lí Hổ vội vàng Lôi kéo Khải Lỵ thủ, khác tay kéo lại Liên Hoa hoạt thủ, nhẹ giọng nói: "Nàng về sau chính là lão bà của ta, cho nên chúng ta đều là người một nhà,"

Khải Lỵ chọn mi trầm giọng hỏi: "Lão công, ngươi làm cho nàng làm của ngươi lão bà, ngươi cũng biết nàng là cái gì thân phận?"

Cổ Lệ ở bên Lôi kéo Khải Lỵ, khuyên nhủ: "Muội muội, lão công nếu không biết, hắn sẽ không hội cam tâm ở tại chỗ này."

"Các ngươi giận ta ?"

Lí Hổ ngưng thanh hỏi.

Cổ Lệ như thế nào cũng là cái gặp qua quen mặt nhân, nếu không tế cũng sẽ không giống Khải Lỵ giống nhau, tát tiểu hài tử khí, nàng cười nhìn Liên Hoa, nói: "Lão công, liên giáo chủ, nhưng là chúng ta la sát quốc có tiếng bạo lực gia đình phản kích giả, tổ chức nữ nhân phản kích nam nhân, hiện tại la sát quốc đô thành nữ chủ nhà phụ quyền quốc."

Nàng trong lời nói có bẩn thỉu Liên Hoa ý tứ, Liên Hoa cũng nghe ra đến, nhưng là có Lí Hổ ở trong này, nàng cũng chỉ có thể nhóm không hé răng đứng ở một bên, Lí Hổ nhìn hai tỷ muội đều đối Liên Hoa lược có chút địch ý, lập tức nói: "Liên Hoa sở tác sở vi ta đều biết nói, nàng làm là đối, ta nghĩ các ngươi cũng sẽ cho rằng nàng là đối, nếu không thể tiếp nhận nàng, thực xin lỗi, thỉnh theo này đại điện đi ra ngoài."

Nam nhân trong lời nói có bao nhiêu đại độ mạnh yếu, không phải một nữ nhân duy nặc là từ đến thể hiện, mà ở chỗ nàng có thể hay không ấn nam nhân trong lời nói đi làm, đi thay đổi chính mình thái độ, làm Lí Hổ lạnh giọng nói ra những lời này sau, Khải Lỵ cùng Cổ Lệ tất cả đều sửng sốt.

"Lão công, chúng ta không không hề tiếp nhận Liên Hoa ý tứ, chính là ngươi......"

Cổ Lệ tưởng giải thích, Lí Hổ phất tay đánh gãy nàng.

"Không cần bắt ngươi nhóm quốc gia kết hôn lễ nghi ước thúc ta, nếu các ngươi phụ vương không đáp ứng ta thú các ngươi, ta đây liền thưởng, làm của ta nữ nhân, sẽ có thể thói quen của ta hết thảy, hiểu không?"

Nhìn Lí Hổ vẻ mặt lãnh ý, Cổ Lệ cùng Khải Lỵ giống như lần đầu tiên nhìn thấy Lí Hổ giống nhau, nhưng là hai người cũng chưa nói cái gì, Khải Lỵ kéo Lí Hổ thủ, dịu dàng nói: "Lão công, chúng ta nghe của ngươi, sẽ không để ý ngươi có bao nhiêu lão bà,"

Cổ Lệ không nói chuyện, cũng rất nhu thuận gật gật đầu, một bên Liên Hoa thang mục cứng lưỡi, đây chính là ở la sát quốc, hắn Lí Hổ một người cưới hai cái công chúa đã muốn làm cho nàng thực kinh Ngạc, nhưng lại làm cho công chúa dễ bảo, như vậy bản sự, đương kim trên đời, cũng không mấy nam nhân có.

Nhìn đến nhiều như vậy la sát binh, đem Liên Hoa giáo chúng sợ tới mức không nhẹ, Lí Hổ cười nói: "Đều là hiểu lầm, đem ngươi nhân toàn triệt,"

"Nga."

Cổ Lệ đáp ứng rồi một tiếng, trở lại đối với một người nói vài câu.

Kiếp sau vội vàng la sát binh, nhất thời như nước dũng bàn lui đi ra ngoài, này nữ giáo chúng, tất cả đều vẻ mặt thổn thức vây quanh lại đây, phải biết rằng dân không cùng quan đấu, huống chi này la sát binh đều cầm trong tay hỏa thương, nếu thực phát sinh điểm cái gì, kia hậu quả cũng không kham thiết tưởng.

Lí Hổ nhìn này giai đại vui mừng trường hợp, ôm Cổ Lệ cùng Liên Hoa, thế này mới giới thiệu một phen, tuy rằng các nàng lẫn nhau đều nghe nói qua đối phương, nhưng là kinh Lí Hổ nhất giới thiệu, kia quan hệ tự nhiên đến tỷ muội bộ, có tỷ muội, Lí Hổ lập tức bị lượng ở tại một bên.

Liên Hoa tại đây trong thành tốt nhất khách sạn thỉnh ăn cơm chiều, vẫn uống đến nửa đêm, ba nữ nhân đều đã say huân huân, Lí Hổ tửu lượng tự nhiên một chút men say đều không có, làm cho Liên Hoa thủ hạ giúp đỡ ba người, Lí Hổ cũng không hảo mang theo các nàng trở về thành chủ phủ, nếu là làm cho này binh lính nhìn đến Cổ Lệ uống rượu bộ dáng, không chừng có tâm nhãn không tốt người hướng ra phía ngoài tuyên truyền.

Trở lại Liên Hoa phủ đệ, này đó nữ giáo chúng đối Lí Hổ thái độ cũng chuyển biến rất nhiều, nhìn thấy hắn cũng đi lên mỉm cười đả khởi tiếp đón, đặc biệt Tây Mĩ này tiểu cô nương, nhìn thấy Lí Hổ, luôn hội có vẻ đặc biệt ngượng ngùng, cùng hắn chào hỏi, cũng không dám nhìn thẳng Lí Hổ hai mắt.

Nhìn xoay bãi vòng eo Tây Mĩ, Lí Hổ cười thầm nói: "Tiểu mỹ nữ, ngươi là của ta con mồi,"

Trở lại Liên Hoa phòng ở, làm cho thủ hạ của hắn lui đi ra ngoài, Lí Hổ nhíu mày nhìn tễ không dưới bốn người tiểu giường, giận dữ nói: "Đêm nay thượng khả như thế nào ngủ."

Ngay tại hắn không biết như thế nào an bài ba nữ nhân ngủ hạ khi, nhìn đến ốc giác có trương đoàn khởi thảm, đi qua đi nhất sờ, vẫn là mang Lông tơ thảm, Lí Hổ nhìn nhìn độ rộng, lập tức mở ra phô ở tại thượng, chiều dài cũng đủ.

"Hắc hắc, ba vị lão bà, đêm nay đã đem đã đem ngay tại này thượng ngủ đi."

Lí Hổ nói xong, một đám đem ba nữ nhân ôm đến thảm thượng.

Nhìn ba người song song nằm, Lí Hổ lại lắc lắc đầu tự nói: "Này cũng không phải biện pháp, nếu thượng này, cái kia cũng cấp, ba cái cùng nhau giải quyết cũng quá không có phương tiện,"

Cẩn thận nhất tưởng, Lí Hổ cười ôm lấy Liên Hoa phóng tới giường thượng, rút đi trên người nàng quần áo, hồi đầu nhìn thượng Cổ Lệ cùng Khải Lỵ, cười nói: "Hai vị lão bà, các ngươi liền hơi mang theo, trước chờ lão công ta thư thái các ngươi liên tỷ tỷ lại đến thoải mái các ngươi."

Xúc tua nhưng đụng da thịt, nhẵn mịn vô cùng, kiều thể ửng đỏ, càng hiển Liên Hoa xinh đẹp tuyệt đại, nếu lấy ba nữ nhân có vẻ một phen, vẫn là Liên Hoa càng có đặc sắc, dáng người hỏa bạo, khuôn mặt kiều mỵ vô cùng, bực này mị tao bên ngoài biểu, nội tâm đã có chút bảo thủ nữ nhân, cũng không Cổ Lệ cùng Khải Lỵ có thể so sánh nghĩ,

Cúi người hôn môi Liên Hoa chân mày, cái miệng nhỏ nhắn, hôn của nàng cổ, nghe trên người nàng thản nhiên rượu thể hỗn hợp hương, lúc này Lí Hổ tựa như một đầu vừa phát hiện con mồi dã thú, ở chậm rãi khứu phát giác con mồi nhược điểm.

Chương 244: Tương nhi

Thiên không bóng đêm xinh đẹp không thua gì Đại Tống thiên không mỹ, nghe nói la sát quốc là cách ánh trăng gần nhất quốc gia chi nhất, mà ở trong này thưởng thức trăng tròn, kia cảm giác cũng không bình thường, đi vào la sát quốc đã một tuần lâu, Lí Hổ trừ bỏ cùng ba mỹ nữ triền miên ở ngoài, chính là cùng Liên Hoa nữ giáo chúng liếc mắt đưa tình, hiển nhiên làm thiên hỏa giáo duy nhất nam nhân nắm trong tay giả, Lí Hổ bên người nữ nhân là một khắc cũng không hội thiếu.

"Kêu ba ba, nhanh lên, Tương nhi, kêu a."

Lí Hổ trong lòng ôm đã có bán tuổi nhiều Tương nhi, ngón tay nghĩ về của nàng tiểu cằm, đậu thú,

Cực lạc giới mặc dù không có ngoại giới kia phiên phồn hoa chi cảnh, nhưng là mấy ngàn nữ nhân ở một khu nhà tu kiến tốt thành trì lý, cuộc sống tự nhiên sẽ không cô đơn, tự cấp tự túc các nữ nhân, dệt làm ruộng, thệ phải cực lạc giới tạo ra thành thế giới kia.

Hoàng Dung trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, oán trách nói: "Ngươi hoàn hảo ý tứ làm cho nàng kêu ba ba, ở bên ngoài ngươi là phong lưu khoái hoạt, này nửa năm qua, ngươi có từng ôm quá nàng vài lần."

"Dung nhi, còn đừng nói, ta không ôm nàng, nàng nhưng là mỗi lần nhìn thấy ta đều thực thân đâu, là đi, của ta hảo Tương nhi."

Lí Hổ vui tươi hớn hở nói.

Bán tuổi Tương nhi như là có thể nghe hiểu Lí Hổ cùng Hoàng Dung đối thoại bình thường, há mồm cười không ngừng cái không ngừng, một đôi như nước trong veo đôi mắt nhỏ tình, trát cũng không trát nhìn chằm chằm Lí Hổ anh tuấn khuôn mặt xem.

Hoàng Dung cười khổ lắc lắc đầu, thầm than mẫu không thể so phụ thân, nàng cũng là đã làm mẫu thân nhân, Quách Phù lúc còn nhỏ khi, cũng không cùng nàng nhiều thân cận quá, nhất tưởng đến Quách Phù đã có bảy tháng có bầu, nàng lại nhíu mày.

"Phu quân, Phù nhi nếu sản tử, khả cùng Tương nhi như thế nào xưng hô?"

Lí Hổ ngẩn ra, nghĩ nghĩ mới nói nói: "Tỷ muội tương xứng bái, chỉ cần chúng ta không trấn hệ nói cho các nàng, các nàng lại biết cái gì."

Hoàng Dung gật gật đầu nói: "Đối, hừ, ăn trong nồi không quên trên bàn, Tương nhi trưởng thành, ngươi nhưng không cho đối nàng động phá hư cân não."

"Vậy muốn nhìn chúng ta Tương nhi có phải hay không đại mỹ nữ,"

Lí Hổ nhìn tươi cười thực ngọt Tương nhi, nói.

Kỳ thật Hoàng Dung một chút cũng không để ý về sau, tại đây cực lạc giới, Lí Hổ cũng không định ra cái gì quy củ, nhưng là Hoàng Dung tính cả này hắn nữ nhân, sớm nói định, thế giới này trừ bỏ Lí Hổ một người nam nhân, nếu là có ai sinh ra con, sẽ đưa đến bên ngoài thế giới đi qua sống, mà nữ nhi, tự nhiên ở lại cực lạc giới lý.

Về sau nữ nhi lớn lên, không ra gả, lại phải được lịch trở thành nữ nhân bộ sậu, này hết thảy các nàng cũng đã thương nghị hảo, nước phù sa bất lưu ngoại nhân điền, Lí Hổ đối nam nữ việc bản sự, đã không phải các nàng này ngàn dư nữ nhân có thể thỏa mãn rất cao, ai cũng không chịu nổi không cho Lí Hổ ở tìm nữ nhân, mà có thể thuyên trụ hắn tâm biện pháp, chính là đa số hắn sản nữ, nuôi lớn tự cấp hắn làm lão bà.

Bực này hoang đường ý niệm trong đầu đều không phải là Hoàng Dung suy nghĩ, mà là cùng nàng đồng dạng sản nữ Lí Mạc Sầu suy nghĩ, xuất hồ ý liêu, không ai phản đối, ngược lại đều mãnh liệt yêu cầu sở hữu nữ nhân tận lực thăng nữ nhi.

"Tốt lắm, Dung nhi, ta đi huyết sơn nhìn xem."

Đem Tương nhi giao cho Hoàng Dung, Lí Hổ lại khôi phục vẻ mặt bình tĩnh.

Huyết sơn chính là này cực lạc giới bên trong tối phú thần bí nơi, Miêu Tiên chỉ biết là là này Huyết Giới người sáng tạo Nghiễm Thành tử sở lưu, nàng từng thử tưởng tiếp cận đỏ như máu sơn, nhưng là kia huyết chân núi, đã có một loại năng lượng bình chướng, ngăn trở của nàng đường đi.

Lí Hổ lại trọng lâm huyết chân núi, như lúc ban đầu thứ nhìn đến này huyết sơn giống nhau, đối với Lí Hổ rung động, chút không có giảm bớt, cao tới vài trăm thước ngọn núi, chỉnh tầng đều bị một tầng huyết vụ sở bao phủ, làm cho người ta nhìn thật giống như nhìn đến là một tầng máu tươi y phi ở sơn trên mặt giống nhau.

Mặc kệ là tảng đá vẫn là thụ thảo, tất cả đều màu đỏ, Lí Hổ lần đầu tiên đi vào này, cũng ý đồ lên núi, nhưng là cũng bị năng lượng bình chướng sở ngăn trở, khi cách hồi lâu, hắn nội lực sớm tăng lên tới hắn đều không thể phỏng chừng bộ.

"Nghiễm Thành tử tiền bối, ngươi lưu lại này sơn, tất nhiên có của ngươi đạo lý, nếu là lưu trữ xem xét, ta liền làm cho nó biến mất, nếu là thực sự kì dùng, ngươi liền làm cho ta bước trên này sơn."

Lí Hổ miệng than thở, tiến lên bán ra từng bước.

Trên người tử bào không gió tự cổ, Lí Hổ trên mặt nghiêm cẩn vô cùng, hai đấm nắm chặt, trên thân về phía trước nghiêng, lại một lần nữa ý đồ lên núi, năng lượng bình chướng như trước tồn tại, Lí Hổ thật giống như đối mặt một tầng vách tường, không cứng rắn cũng rất chắc chắn.

Lục dương thần công nội lực phát huy đến mức tận cùng, kim chung tráo sớm tu luyện đến đỉnh tầng, cả người nổi lên kim quang Lí Hổ, giống như kim giáp chiến thần bình thường, giống như muốn dùng thân thể cường hãn, đi xé rách này năng lượng bình chướng, nhưng là lúc này đây vẫn là giẫm lên vết xe đổ, không có nửa điểm khởi sắc.

Lí Hổ cười lạnh nói: "Ngươi quả thật là không nghĩ có nhân bước trên này sơn."

Ngoài miệng vừa dứt lời, Lí Hổ đột ngột thân hình về phía sau nhảy, hai đấm mãnh về phía trước đánh ra, lưỡng đạo thực chất bàn màu quang nhanh chóng bay ra, chỉ nghe bang bang hai tiếng nổ, năng lượng bình chướng rốt cục hiện ra ra đạm bạch dấu vết, làm cho Lí Hổ mừng rỡ là, bình chướng chấn động vài cái.

"Chẳng lẽ muốn dùng chiến thần đồ lục công pháp đánh tan này bình chướng?"

Lí Hổ tự nói, lại huy quyền mãnh đánh.

Như thế tuần hoàn, hắn đã không biết chính mình đánh ra bao nhiêu quyền, cả người nội lực mặc dù vô cùng vô tận, nhưng là như thế thường xuyên sử dụng, hắn cũng có một loại tâm suy kiệt lực cảm giác, ngay tại hắn hồn nhiên ngồi dưới đất, thở hổn hển yếu bạo thô khẩu khi, một tiếng rất nhỏ cách cách thanh, làm cho Lí Hổ thần kinh một chút buộc chặt lên.

Hắn ngẩng đầu về phía trước nhìn lại, chỉ thấy vừa rồi hắn vẫn mãnh đánh trúng năng lượng bình chướng, thế nhưng nứt ra rồi một cái rất nhỏ nứt ra, mà ở khoảnh khắc, kia nứt ra đột nhiên hướng chung quanh phát ra, thật giống như thủy tinh vỡ vụn bình thường, thật lớn minh vang vỡ vụn thanh chấn triệt phía chân trời, như thế Lí Hổ nội lực cao siêu, cũng bị này tiếng vang chấn đắc ngũ tạng lục phủ lệch vị trí.

"Cái này phá, Nghiễm Thành tử, ngươi nha, chờ ta thành tiên, phi tìm ngươi đi."

Lí Hổ thầm mắng,

Nhìn màu đỏ sơn mặt, hắn cắn chặt răng đạp đi lên, ngay tại này nhất sát, hắn cảm thấy cả người giống như trí vào một cái hư vô, dưới chân đột ngột mềm nhũn, cả người về phía trước oai ngã xuống.

Lí Hổ không nghĩ tới hội như vậy, ở rồi ngã xuống đi nháy mắt, hắn tưởng khống chế hai tay đi chống đỡ, nhưng là bàn tay đi ra ngoài, lại giống như ốc sên đi đường bình thường chậm, hơn nữa trên người có áp lực cực lớn, làm cho hắn thố không kịp phòng quăng ngã cái lảo đảo.

"Đây là có chuyện gì?"

Lí Hổ nghi hoặc, cường chống mới đứng lên, trên người kia cổ áp lực vẫn như cũ câu ở, thật giống như có một khối cự thạch đặt ở đỉnh đầu bình thường.

Hắn tả hữu di động cước bộ, làm cho hắn kinh cụ phát hiện, tứ chi linh hoạt độ quả thực không bằng một cái ba tuổi nhi đồng, này còn không chừng Lí Hổ sợ hãi, ở hắn muốn ở hướng lên trên đi ra từng bước khi, chân vươn đi tốc độ là nhanh điểm, nhưng là trên người kia cổ áp lực thế nhưng lại tăng thêm,

Lí Hổ như thế qua lại đi lại vài bước, lẩm bẩm: "Chẳng lẽ này huyết sơn chính là tu luyện sở dụng, càng lên cao tốc độ càng nhanh, áp lực lại tăng thêm."

Hắn phán đoán một chút đúng vậy, ở hắn đi ra ngũ bước khi, thân thể khống chế đã muốn khôi phục như lúc ban đầu, nhưng là hắn lại chỉ có thể cung thắt lưng đi, kia áp lực ép tới hắn có chút không thở nổi, trên người tử bào đều đã bị kỳ quái áp lực tê ra vài đạo lỗ hổng.

Hắn không dám dễ dàng tái hướng lên trên đi, cho dù có kim chung tráo hộ thân, nếu như ở đi ra vài bước, hắn cho dù không bị áp tử, cũng sẽ bị này kỳ quái áp lực cấp nghẹn tử, như thế xem ra, này huyết sơn thật sự là Nghiễm Thành tử lưu lại bảo sơn.

Tu luyện vẫn là Lí Hổ sở hướng tới mục tiêu, tuy rằng đã là này cực lạc giới đứng đầu, tọa ủng mấy ngàn mỹ nữ lão bà, như thế cuộc sống mỹ diệu, là từng cái nam nhân đều hội hâm mộ, nhưng là nam nhân dã tâm, đâu chỉ như thế, Lí Hổ cũng không phải ánh mắt thiển cận người, mà hiện tại phát hiện đây là một cái tu luyện đường, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua này tốt cơ hội.

Trở lại cực lạc thành, Lí Hổ lập tức đem huyết sơn phát hiện nói cho Hoàng Dung đám người, nhưng là vì không có gì bất ngờ xảy ra, hắn cũng sẽ không làm cho chính mình nữ nhân đi huyết sơn thám hiểm, hoàn cảnh nơi đây cũng không phải là các nàng có khả năng chịu được,

Chương 245: kẹp tóc phu nhân

"Lão công, ngươi hiện tại la sát ngữ nói càng ngày càng dễ gọi,"

Rúc vào Lí Hổ trong lòng Cổ Lệ, cười khẽ lấy tay chỉ đạn kia vừa làm cho nàng thoải mái quá hung khí, ngoài miệng ôn nhu khen nói.

Lí Hổ ngửa đầu nhẹ giọng cười cười, học tập một quốc gia ngôn ngữ, là tốt rồi so với ở học một môn cao thâm võ thuật, chỉ cần dụng tâm, không có gì khả làm khó chính mình, mà hiện tại hắn tối quan tâm là, Cổ Lệ đã theo thẹn thùng nữ nhân, bị chính mình huấn thành một cái lang thang vô cùng nữ nhân.

Đã ở bên cạnh chùy thành nhỏ đợi bán nguyệt nhiều, mặc dù ở cực lạc giới cùng la sát quốc thay nhau chuyển hoán, Lí Hổ cũng quá phiền chán như thế chỉ có nam nữ chi hoan ngày, huyết sơn đã có thể đi lên ở giữa, Lí Hổ càng phát ra cảm giác được, kia huyết sơn ẩn chứa cường đại năng lực, đã là hắn không thể đánh giá trắc,

"Lão công, ta ba ba yêu cầu Khải Lỵ trở về, ta lần này cũng chuẩn bị trở về, từ điệu thành chủ vị."

Cổ Lệ gặp Lí Hổ không nói lời nào, ngẩng đầu nhìn thất thần Lí Hổ nói.

Lí Hổ cười nhìn Cổ Lệ nói: "Tốt, này thành chủ không làm cũng thế, nhưng thật ra các ngươi đi trở về, bỏ lại lão công ta chính mình, chẳng phải là thực đáng thương."

Cổ Lệ cười quyến rũ nói: "Ngươi còn đáng thương, thiên hỏa giáo nữ giáo chúng, ngươi người nào không có lâm sủng quá, như vậy cũng tốt, yếu chính là ta cùng Liên Hoa, Khải Lỵ ba nữ nhân, như thế nào có thể thỏa mãn ngươi a."

"Chẳng lẽ có được ta như vậy cường lão công không tốt?"

Lí Hổ nhìn Cổ Lệ, khóe miệng gợi lên một tia tà cười nói nói.

Nhìn hắn trong ánh mắt bá đạo, Cổ Lệ giống chích con mèo nhỏ giống nhau nhu thuận cuộn mình ở Lí Hổ trong lòng, thẳng hô: "Lão công, tha người ta, ta khả chịu không nổi,"

Lí Hổ thân thủ vỗ về của nàng kiều cổ, nhìn thẳng Cổ Lệ nói: "Của ta lãng công chúa, có của ta thần công ở, ngươi còn có thể có mất đi thể lực thời điểm thôi."

Chỉ nghe Cổ Lệ nhẹ giọng ngâm một tiếng, nàng đã muốn thói quen Lí Hổ liên tục giữ lấy, nhưng là mỗi lần Lí Hổ trát nhập, đều đã làm cho nàng có chút vi đau, mà mỗi lần kích tình sau, nàng sẽ thần kỳ khôi phục thể lực, giống như kích tình chính là làm một giấc mộng bình thường.

Phòng trong lại vang lên Cổ Lệ mĩ hừ thanh, thẳng đến hồi lâu, mới dần dần bình ổn, mà ngoài phòng đi qua thị vệ, sớm thành thói quen nữ nhân hừ thanh, này thành chủ phủ, từ lâu biến thành một cái thiên luân chi nhạc nơi.

"Bán tây lệ tạp nơ con bướm......"

Thanh âm to tiểu phiến, dắt cổ họng rao hàng,

Bị Liên Hoa kéo cánh tay Lí Hổ, cười nhìn này có thể so với Đại Tống kinh thành mạch tư thành ngã tư đường thượng, náo nhiệt phồn hoa vô cùng, đi theo Cổ Lệ tỷ muội tới đây đến vậy thành, hai tỷ muội trước một bước đi mạch tư hoàng thành, mà Lí Hổ chỉ có thể mang theo Liên Hoa cùng Tây Mĩ trước tiên ở này đi dạo phố, mà này thiên hỏa giáo nữ giáo chúng, đã bị Lí Hổ đưa đến cực lạc giới.

Liên Hoa không có yếu mua sắm ý tứ, bởi vì nàng một chút cũng không thiếu này đó vật phẩm trang sức, nhưng thật ra Tây Mĩ nhìn chung quanh, đối nàng mà nói, mạch tư thành hết thảy, đều là mới mẻ, từ nhỏ đều ở biên thuỳ thành nhỏ cuộc sống nàng, lần đầu tiên rời đi thành trì, lần đầu tiên đi vào la sát quốc thủ đô mạch tư.

"Nhìn trúng cái gì ?"

Lí Hổ cười hỏi Tây Mĩ.

Tây Mĩ đáng yêu vẻ mặt ý cười, lắc đầu nhẹ giọng nói: "Không có, chính là nhìn xem."

Tuy rằng nàng nói như vậy, Lí Hổ lại nhìn ra được, Tây Mĩ nhìn trúng vật cũng không ít, Liên Hoa ở một bên nói: "Tây Mĩ, nhìn trúng cái gì, liền mua đi."

"Là."

Tây Mĩ thực cung kính nói.

Liên Hoa xua tay nói: "Không phải nói tốt lắm thôi, bảo ta liên tỷ tỷ, hiện tại ta cũng không phải là của ngươi chủ tử,"

Bởi vì Lí Hổ xuất hiện, Liên Hoa đã muốn tính giải tán thiên hỏa giáo, nhưng là giáo phái tuyên truyền, đã không phải một ngày hai ngày liền khả huỷ bỏ, nàng cũng chỉ có thể làm phủi giáo chủ, kham làm Lí Hổ bên người một cái tiểu nữ nhân, tái vô dã tâm đi sáng tạo toàn thế giới lớn nhất nữ nhân giáo.

"Đúng vậy, Tây Mĩ, ngươi cùng Liên Hoa tỷ muội tương xứng, đều là của ta nữ nhân, lần sau không cần ở như thế cung kính,"

Lí Hổ cũng nói.

Tây Mĩ ừ nhẹ một tiếng, nhưng là ở hai người trước mặt, như trước giống cái tiểu người hầu giống nhau, thấy nàng như vậy câu nệ, Lí Hổ thân thủ Lôi kéo của nàng tay nhỏ bé, một tả một hữu mang theo hai cái mỹ nữ đi dạo phố.

Đi dạo hai điều phố, ba người trên tay rỗng tuếch, Lí Hổ không phải cái keo kiệt nhân, xem Tây Mĩ cùng Liên Hoa trên đầu cũng chưa đồ trang sức, liền Lôi kéo hai nàng vào một gian vật phẩm trang sức điếm, tọa trấn quầy là cái phì nữ nhân, nhìn thấy Lí Hổ ba người, nàng cười đả khởi tiếp đón: "Hoan nghênh quang lâm."

Lí Hổ hiện tại đã học xong la sát ngôn ngữ, tự nhiên mà vậy dùng la sát ngữ nói: "Đem ngươi nhóm trong điếm tốt nhất đồ trang sức lấy ra nữa."

Này nữ lão bản đầu tiên là ngẩn ra, cao thấp đánh giá một chút Lí Hổ, mới trở lại ở ngăn tủ thượng bốc lên một phen, ở trở lại khi, trên tay đã cầm một cái tinh xảo cổ hộp gỗ, đặt ở quầy thượng, nữ lão bản giới thiệu nói: "Đây là chúng ta điếm tân tiến đồ trang sức, tốt nhất."

Nói chuyện, nàng mở ra hòm, hòm trung bãi là tài công bậc ba tương châu báu kẹp tóc, phân biệt hồng lục lam, tuy rằng kẹp tóc thoạt nhìn hình thức thực bình thường, nhưng là nhan sắc cùng đồ trang sức thượng điêu khắc đồ án cũng rất mới mẻ độc đáo, đi bộ lâu như vậy, Lí Hổ nhưng là không nhàn rỗi ánh mắt, này tài công bậc ba kẹp tóc, trên đường nữ nhân, trên đầu cũng không mang quá.

"Này thật đúng là không sai, Tây Mĩ, giúp ta nhìn xem."

Liên Hoa giành trước cầm lấy một chi kẹp tóc, tạp ở tại trên đầu, đối với Tây Mĩ nói.

Tây Mĩ nhìn nhìn, thẳng khen tốt lắm xem, Liên Hoa lại nhìn về phía Lí Hổ, cười hỏi: "Lão công, này đẹp mặt sao?"

Kỳ thật nàng tối dự đoán được Lí Hổ ý kiến, nhìn xinh đẹp Liên Hoa, trên đầu hơn chi màu lam kẹp tóc phụ trợ, Lí Hổ gật đầu nói: "Đẹp mặt cực, chính là nó, Tây Mĩ, ngươi cũng chọn một cái đi."

Tây Mĩ nhìn nhìn, do dự một chút, vẫn là cầm lấy một chi lục sắc kẹp tóc, Liên Hoa thúc giục nói: "Mau dẫn thượng, làm cho lão công cấp nhìn xem."

Tây Mĩ ừ một tiếng, cầm kẹp tóc hướng chính mình trên đầu mang đi, lúc này bên ngoài vang lên từng trận tiếng bước chân, Tây Mĩ theo bản năng chần chờ một chút, chỉ nghe một cái dễ nghe nữ nhân tiếng vang lên.

"Khuê tư, đem ngươi nhóm điếm tốt nhất xem kẹp tóc lấy ra nữa, ta muốn mua chi kẹp tóc."

Lí Hổ ba người hướng tới nói chuyện nữ nhân nhìn đi qua, đi vào trong điếm nữ nhân, cũng nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, hiển nhiên là hắn cùng la sát quốc nam nhân bất đồng diện mạo, hấp dẫn này nữ nhân trong nháy mắt chú ý.

Một thân điêu áo khoác gia, nội bộ nhất kiện tề tất màu đen cao khai v váy liền áo, trên chân một đôi Lông tơ màu rám nắng giày cao gót, vãn khởi tóc hắc cùng hoàng phối hợp, thản nhiên phấn trang không có che khuất này thoạt nhìn có ba mươi xuất đầu nữ nhân gương mặt.

Một đôi sáng ngời hữu thần đôi mắt, thật dày miệng rộng thần, là trên mặt hắn tốt nhất xem một cái bộ vị, cao thẳng mũi, cùng kia khóe miệng thượng mỹ nhân chí, làm cho này nữ nhân thoạt nhìn tốt lắm xem, đặc biệt kia v lĩnh loã lồ đi ra tuyết trắng khe rãnh, chèn ép cùng một chỗ hình thành đường cong, làm cho Lí Hổ nhịn không được nhìn nhiều hai mắt.

"Là Quỳnh Tư phu nhân a."

Nữ lão bản nhìn thấy này nữ nhân, ánh mắt mị thành một cái tuyến, thực khoa trương đánh tiếp đón.

Kêu Quỳnh Tư nữ nhân đi đến quầy biên, nhìn mắt kia hòm lý còn lại màu đỏ kẹp tóc, lại nhìn nhìn Liên Hoa trên đầu cùng Tây Mĩ trong tay kẹp tóc, bĩu môi nói: "Khuê tư, ta không phải nói, có tân tiến kẹp tóc, lưu cho ta thôi."

Nữ lão bản khuê tư vẻ mặt xấu hổ, mang đối với Quỳnh Tư nói khởi khiểm đến: "Quỳnh Tư phu nhân, này ba cái kẹp tóc là tân tiến hóa, nhưng là hình thức thực bình thường."

"Không không không, như vậy thức không sai, nhan sắc ta thích, ngươi có biết của ta ham."

Quỳnh Tư lắc đầu nói.

Nữ lão bản khuê tư xin giúp đỡ nhìn Liên Hoa cùng Tây Mĩ, ngượng ngùng nói: "Hai vị khách nhân, này kẹp tóc, ta không bán,"

Tây Mĩ không có mang theo kẹp tóc, nghe được nữ lão bản trong lời nói, lập tức muốn đem kẹp tóc đệ trở về, Liên Hoa một phen ngăn lại nàng, cười lạnh nói: "Ngươi không bán, chúng ta đều chọn tốt lắm, tiền cho ngươi."

Liên Hoa lấy ra tiền ném vào quầy thượng, Lôi kéo Tây Mĩ sẽ rời đi.

Nữ lão bản khuê tư vội la lên: "Ta nói không bán, ta lại không đáp ứng bán cho các ngươi."

"Có mua có bán, cho ngươi tiền, này kẹp tóc chính là chúng ta, ngươi này việc buôn bán cũng không phù hợp quy củ."

Lí Hổ không quen nhìn này nữ lão bản sắc mặt, nhưng là trong lòng lại ở âm thầm đoán, này Quỳnh Tư là cái gì lai lịch, vẫn là này la sát quốc một cái nhà giàu mới nổi.

Quỳnh Tư trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, tiếp tục cấp nữ lão bản khuê tư gây áp lực nói: "Khuê tư, ta sớm tiền liền với ngươi đặt trước qua, phàm là có tân tiến kẹp tóc, đều phải lưu cho ta, ngươi xem rồi bạn đi."

"Này......"

Khuê tư vẻ mặt nan kham, nhưng trước mắt Quỳnh Tư, hiển nhiên so với Lí Hổ ba người yếu trọng yếu nhiều.

Nhìn Liên Hoa, khuê tư tươi cười thu trở về, mặt lạnh nói: "Thỉnh đem kẹp tóc trả lại cho ta, ta không đáp ứng yếu bán, các ngươi nếu lấy đi, chính là cướp bóc."

Liên Hoa vừa nghe nữ lão bản khuê tư nói như vậy, cũng muốn bắt kẹp tóc còn trở về, Lí Hổ ngửa đầu cười nói: "Thật sự là chê cười, cướp bóc, chúng ta cho ngươi tiền, này kẹp tóc tự nhiên là chúng ta,"

Mặc kệ khuê tư phản bác, Lí Hổ Lôi kéo Liên Hoa cùng Tây Mĩ liền ra bên ngoài mặt đi đến, một bên Quỳnh Tư đuổi theo đi, ngăn lại ba người đường đi, bĩu môi cười lạnh nói: "Ngươi là người nước nào, đây là la sát quốc, còn không có vương pháp,"

"Ngươi muốn làm gì?"

Lí Hổ trừng mắt này nữ nhân, lạnh giọng hỏi.

Quỳnh Tư chỉ vào Liên Hoa trên đầu kẹp tóc, nói: "Đem kẹp tóc lưu lại, bằng không các ngươi đừng nghĩ đi ra ngoài."

Lí Hổ nhìn chằm chằm Quỳnh Tư, đột nhiên thân hình về phía trước nhất khuynh, cơ hồ sẽ đem mặt va chạm vào của nàng trên mặt, đem Quỳnh Tư sợ tới mức sau này lui hai bước, Lí Hổ thế này mới cười nói: "Uy hiếp chúng ta, liền bởi vì này kẹp tóc, ngươi thật đúng là cái điên nữ nhân."

"Ngươi dám mắng ta là điên nữ nhân?"

Quỳnh Tư khó có thể tin nhìn Lí Hổ, nàng tại đây mạch tư thành, khi nào thì chịu quá như vậy khí.

Lí Hổ chỉ vào của nàng cái mũi nổi giận nói: "Đối, điên nữ nhân, kẹp tóc là tuyệt đối sẽ không đưa cho ngươi, ngươi cũng không năng lực lưu lại ta cùng của ta hai cái lão bà, đừng tìm việc, bằng không ta sẽ cho ngươi khó coi."

Gặp Lí Hổ đi tới, Quỳnh Tư không có chút yếu thoái nhượng ý tứ, nàng nghĩ đến Lí Hổ sẽ không bính chính mình, nhưng là nàng sai lầm rồi, Lí Hổ cả người đụng phải một chút Quỳnh Tư, đem nàng chàng lảo đảo một chút lui ngã xuống thượng, hai cái đùi thực không thục nữ giơ lên.

Chỉ nghe thứ lạp một tiếng, của nàng váy bởi vì thân thể không phối hợp ngã sấp xuống mà bị xé rách, một cái không lâu lỗ hổng, lộ ra nàng váy lý da thịt, trắng noãn không rảnh một mảnh chân phu, cùng kia váy hạ hai chân trong lúc đó cảnh xuân, toàn bộ bị Lí Hổ thu vào trong mắt.

"Ngươi người điên."

Quỳnh Tư la lớn.

Làm nàng xem đến Lí Hổ ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình chân đang nhìn khi, Quỳnh Tư mặt đỏ lên, lấy tay che khuất bại lộ cảnh xuân, đứng dậy, hai tay Lôi kéo đại y, chặn vỡ tan váy phùng.

Lí Hổ đáng khinh cười nhìn Quỳnh Tư, phản kích nói: "Điên nữ nhân."

"Ngươi......"

Quỳnh Tư nhìn này nam nhân, nàng thật muốn không đến, một người nam nhân hội như vậy không có phong độ, đồng thời nàng cũng không có nghĩ đến, này nam nhân dám ở mạch tư thành khi dễ chính mình.

"Ta làm sao vậy?"

Lí Hổ đã đi tới.

Quỳnh Tư nhìn hắn vẻ mặt cười xấu xa, thân mình bất giác về phía sau thối lui, nàng lui từng bước, Lí Hổ liền theo sát từng bước, thẳng đến Quỳnh Tư thối lui đến mặt tiền cửa hàng cạnh cửa, tái không thể lui khi, Lí Hổ đã tới gần đến của nàng trước mặt.

"Thơm quá a."

Lí Hổ trò đùa dai thăm dò ngửi một ngụm nói.

Quỳnh Tư mặt càng đỏ hơn, tim đập gia tốc không dám nhìn tới trước mặt nam nhân, ngoài miệng cũng rất thân thể cường tráng quát: "Ngươi là cái vô sỉ nam nhân."

Lời của nàng không có làm cho Lí Hổ lui về, hắn ngược lại rất lớn đảm thân thủ ở Quỳnh Tư khuôn mặt thượng bắn một chút, nhẹ giọng ở nàng bên tai nói: "Phu nhân, ngươi như vậy mĩ nữ nhân, sẽ làm rất nhiều nam nhân giống ta giống nhau vô sỉ,"

Chương 246: mỹ phụ Quỳnh Tư

Quỳnh Tư hoảng sợ nhìn trước mặt nam nhân, nếu không dám nói ra cường ngạnh lời nói đến, nàng hận chính mình hôm nay xuất môn, vì cái gì không có mang theo bên người thị vệ, nhưng là trước mắt nam nhân, đối của nàng lỗ mãng cử chỉ, lại làm cho Quỳnh Tư run sợ giật mình.

"Đừng tưởng rằng ngươi tại đây mạch tư thành thân phận cao quý vô cùng, nếu nhạ mao lão tử, ta sẽ cho ngươi hối hận hôm nay sở tác sở vi."

Lí Hổ gằn từng tiếng lạnh giọng nói, thân mình cũng lui trở về.

Quỳnh Tư thật sâu hít vào một hơi, bọc đại y xoay người chạy đi ra ngoài, Liên Hoa cùng Tây Mĩ đi lên đến, lo lắng nói: "Lão công, tuy rằng Cổ Lệ cùng Khải Lỵ là công chúa, nhưng là nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện."

Lí Hổ cười nhìn Liên Hoa nói: "Ta sẽ sợ nàng sao?"

Hai nữ nhân cùng là lắc lắc đầu, ở các nàng trong mắt Lí Hổ, là cái không sợ trời không sợ đất hán tử, có lẽ thế giới này, đã muốn không có có thể làm cho Lí Hổ cảm thấy e ngại nhân hoặc sự.

"Đi thôi, đừng làm cho cái kia điên nữ nhân nhiễu chúng ta hứng thú."

Lí Hổ nói xong, kéo hai lão bà thủ đi ra ngoài.

Đi dạo phố hưng trí đã muốn bị cái kia điên nữ nhân nháo không có, mà Cổ Lệ cùng Khải Lỵ trở lại mạch tư đô thành phủ, đến nay còn không có gì tin tức, kỳ thật Lí Hổ đã muốn đoán được, nếu Cổ Lệ cùng Khải Lỵ nói ra chính mình thân phận, các nàng ba ba la sát quốc quốc vương, là tuyệt đối sẽ không đáp ứng,

Mắt lạnh nhìn đô thành trước phủ thị vệ, Lí Hổ trên mặt lành lạnh biểu tình làm cho Liên Hoa cùng Tây Mĩ cùng xúc động, Liên Hoa lạp nhanh Lí Hổ nhẹ tay thanh nói: "Lão công, Cổ Lệ cùng Khải Lỵ xảy ra tới gặp chúng ta,"

"Ha ha, ta không phải không tin các nàng, mà là ở hận la sát quốc vương rất lợi thế, nếu hắn yếu thật sự giam cầm các nàng hai tỷ muội, ta phải đi cướp cô dâu."

Lí Hổ cười lạnh nói.

Ở đô thành phủ ngoại ở trọ đợi một ngày, đến chạng vạng, Cổ Lệ cùng Khải Lỵ cũng không xuất hiện, chính là phái thị vệ đưa tới thư tín, quả nhiên như Lí Hổ sở liệu, các nàng ba ba la sát quốc quốc vương mạch tư nhị thế, đem các nàng giam cầm, chỉ có thể ở đô thành bên trong phủ, không thể ra ngoài.

Lí Hổ thấy sắc trời còn sớm, nếu hiện tại tiến đô thành phủ, đừng nói gặp Cổ Lệ cùng Khải Lỵ, chính mình cũng không biết đi đâu tìm các nàng, làm cho Liên Hoa cùng Tây Mĩ vào cực lạc giới, Lí Hổ khó được một lần chính mình tại đây mạch tư thành đi dạo.

Đi dạo một hồi, Lí Hổ tìm một gian thượng đẳng khách sạn đi rồi đi vào, tùy ý điểm mấy món ăn sáng, tự châm tự ẩm đứng lên.

Vừa tọa hạ không lâu, liền nghe bên ngoài một trận ồn ào, mười mấy cái mặc bì giáp binh lính kêu loạn tiêu sái tiến vào, đầu lĩnh la lớn: "Quỳnh Tư phu nhân yếu tại đây khách sạn ăn cơm, này hắn tạp vụ nhân chờ toàn bộ đều đi ra ngoài."

Lí Hổ ngắm liếc mắt một cái, xem này đó binh lính trang phục cùng trang bị vũ khí, hiển nhiên không phải đô thành phủ thị vệ, có thể là này mạch tư thành một cái tiểu quan thị vệ, mà tại kia đầu lĩnh kêu gọi hạ, này khách sạn ăn cơm nhân, thế nhưng tất cả đều đứng dậy, thực sợ hãi bộ dáng chạy đi ra ngoài, thậm chí có rất nhiều không tính tiền, này khách sạn lão bản cũng không ngăn lại đến.

"Cái gì Quỳnh Tư phu nhân, lão tử ngay tại này ăn uống no đủ,"

Lí Hổ nói thầm mắng một câu, tự cố uống rượu dùng bữa.

Trong khoảnh khắc, một tầng khách sạn khách nhân đã muốn đi chỉ còn lại có Lí Hổ, lão bản cùng chạy đường cũng không dám nói lung tung nói, đứng ở quầy nhìn này mười mấy cái binh lính.

"Uy, gọi ngươi đi ra ngoài không có nghe gặp thôi."

Cái kia ngay từ đầu kêu gọi binh lính đầu mục, nhìn quanh một vòng, đã thấy Lí Hổ ngồi ở chỗ kia uống rượu, lập tức tiến lên đi qua đi lạnh giọng quát.

Lí Hổ hơi hơi sửng sốt, đi theo bưng lên bầu rượu nhất ngưỡng cổ,"Ùng ục ùng ục" Mấy khẩu uống sạch sẽ, cũng bất chấp vừa toát ra chòm râu thượng rượu tí, vươn một bàn tay, cầm lấy địa phương một loại đặc sản, bán chích gà nướng nhét vào miệng, ăn cạc cạc rung động, ngay cả xương cốt cùng nhau nuốt vào bụng.

Này binh lính đầu mục ngẩn ra, hắn không nghĩ tới có nhân còn không sợ binh lính, mắt thấy này tóc đen da vàng nam nhân coi rẻ chính mình tồn tại, hắn tức giận giơ lên thủ liền hướng Lí Hổ mặt thang rút đi qua.

Chỉ nghe "Ba" một tiếng thúy vang, này binh lính đều nghĩ đến chính mình đầu mục kia một cái tát, hội đem cái kia kẻ điếc đánh ghé vào cái bàn dưới, nhưng là chính là trong nháy mắt, binh lính đầu mục thân mình đột ngột về phía sau cấp tốc bay tới, mười mấy cái binh lính tiến lên muốn tiếp được, lại bị thật lớn xung lượng chàng tất cả đều bay ngược đi ra ngoài.

Bang bang tiếng động không ngừng vang lên, mười mấy cái binh lính ngã xuống thất tám, mà kia binh lính đầu mục trên mặt, rõ ràng ấn ngũ căn ngón tay ấn, nửa bên mặt thế nhưng sưng đỏ bất thành bộ dáng, mà Lí Hổ như trước tay cầm gà nướng chân, tự uống la sát quốc đặc sản cay độc rượu đế.

Còn lại vài cái binh lính nếu không dám lộn xộn, tất cả đều rút ra vũ khí đề phòng nhìn chằm chằm Lí Hổ, đúng lúc này, từ bên ngoài đi vào một nữ nhân, một thân điêu áo khoác gia giả dạng, đi đường hình như có chút phóng đãng lắc lư, vãn khởi búi tóc khiến cho này mặc hoa lệ nữ nhân, lại có vẻ cao quý vô cùng.

"Đây là có chuyện gì?"

Nhìn đến trước mắt cảnh tượng, kia nữ nhân kinh thanh hỏi.

Vài cái đứng binh lính chỉ vào Lí Hổ, run giọng nói: "Là hắn."

Theo chính mình thị vệ ngón tay phương hướng, nữ nhân nhìn đi qua, chỉ thấy một người nam nhân sườn mặt ngồi ở bên cạnh bàn, chính đại ăn hét lớn, làm nhìn đến người nọ tóc đen da vàng, cùng kia vẻ mặt cương nghị vẻ mặt, nữ nhân cả người chiến một chút.

"Thực xảo, nguyên lai Quỳnh Tư phu nhân là ngươi a, điên nữ nhân."

Lí Hổ nghe được nữ nhân thanh âm cảm thấy quen tai, sườn mặt nhìn lại, mới phát hiện dĩ nhiên là ban ngày ở đồ trang sức điếm nhìn thấy Quỳnh Tư.

Quỳnh Tư cũng không nghĩ tới, lại ở chỗ này đụng tới này vô sỉ nam nhân, nàng ở ban ngày nghẹn nhất bụng uất khí, đang chuẩn bị đến này gian khách sạn tọng phát tiết một phen đâu, đã vậy còn quá xảo, lại đụng phải này sát tinh.

"Hừ, còn dám bảo ta điên nữ nhân, binh lính, giết hắn cho ta."

Quỳnh Tư phát lệnh nói.

Nhưng là bên người đứng chỉ còn lại có bốn năm cái binh lính, vừa rồi Quỳnh Tư là không thấy được Lí Hổ đánh bại nàng thủ hạ trường hợp, tự nhiên không biết Lí Hổ lợi hại, nhưng này vài cái binh lính là thấy được, đương nhiên không dám tùy tiện xuất thủ, lại không dám không phục tòng mệnh làm, cùng là vẻ mặt khiếp đảm vây quanh Lí Hổ.

"Ha ha, cười tử ta, chỉ bằng này vài cái lính tôm tướng cua, còn muốn giết ta."

Lí Hổ buông trong tay gà nướng xương cốt, đầy mỡ nị thủ ở trên bàn cọ cọ.

Hắn này vừa mới động, nhưng làm vài cái binh lính sợ hãi, hận không thể yếu xoay người bỏ chạy bộ dáng.

Quỳnh Tư nhìn này hết thảy, kinh hãi vô cùng, vừa rồi đã xảy ra cái gì, chính mình thị vệ như thế nào hội như vậy sợ này nam nhân, đang nhìn nằm trên mặt đất kêu rên này thị vệ, Quỳnh Tư xem như hiểu được, khẳng định là bọn hắn thanh tràng, chọc tới này nam nhân.

Lí Hổ đứng lên, xuất ra la sát tệ đặt ở trên bàn, lập tức hướng tới Quỳnh Tư đi rồi đi qua.

Quỳnh Tư hoảng sợ nhìn hắn đi tới, nghĩ đến ban ngày bị khi dễ bộ dáng, muốn xoay người trốn, hai chân lại ở phía sau không nghe sai sử.

"Điên nữ nhân, nếu hai ta như vậy hữu duyên, không bằng đi ra đi thưởng thưởng bóng đêm đi."

Lí Hổ nhất miệng đầy mỡ, trong miệng mang theo mùi rượu, làm cho Quỳnh Tư nhéo xoay mặt.

Nhìn đáng khinh tướng Lí Hổ, Quỳnh Tư có chút khiếp đảm, nhẹ giọng nói: "Ta không biết ngươi."

Lí Hổ thế nào dung nàng cự tuyệt, kéo tay nàng liền đi ra ngoài, vừa đi vừa cười nói: "Tâm sự không phải nhận thức,"

"A......"

Quỳnh Tư chỉ tới kịp phát ra một tiếng thét kinh hãi, đã bị Lí Hổ Lôi kéo ra khách sạn.

Khách sạn nội thị vệ nhìn Lí Hổ mang đi Quỳnh Tư phu nhân, rất nhanh phản ứng lại đây, nhất tề đuổi theo, nhưng là bên ngoài đường cái, nào có Lí Hổ cùng Quỳnh Tư phu nhân thân ảnh, bọn họ thật giống như nhân gian chưng phát rồi giống nhau.

"Mau...... Nhanh đi thông báo, Quỳnh Tư phu nhân nếu có cái gì không hay xảy ra, chúng ta cũng không muốn sống,"

Nằm trên mặt đất thị vệ đầu mục, thở hổn hển hô lớn.

Còn lại năng động đạn vài cái binh lính, lập tức chạy trở về thông báo, Quỳnh Tư phu nhân bị nhân bắt cóc, nếu tìm không trở lại, bọn họ đầu cũng muốn rơi xuống đất,

Lạnh rung gió lạnh thổi tập, mạch tư ngoài thành một tòa sơn mạch thượng, Quỳnh Tư khỏa tăng cường đại y, cả người thẳng run run, mà đem nàng đưa nơi này Lí Hổ, thản nhiên tự đắc tựa vào một thân cây thượng, nhìn lên thiên không trăng rằm, vẻ mặt hưởng thụ biểu tình, làm cho Quỳnh Tư không khỏi hoài nghi, hắn mang chính mình tới nơi này mục đích rốt cuộc là cái gì.

"Phá hư nam nhân, điên nam nhân......"

Quỳnh Tư trong lòng thầm mắng, cũng không dám nhìn hắn.

Này sơn thượng ban ngày đều không có người đến, huống chi là đêm nay thượng, nếu này nam nhân đối chính mình có lỗ mãng cử chỉ, kia thật sự là kêu mỗi ngày mất linh, kêu không ứng, trong lòng mới ra này ý niệm trong đầu, Quỳnh Tư lập tức lắc lắc đầu, thế nhưng cảm thấy mặt có chút vi nhiệt.

Lí Hổ nhìn hồi lâu thiên không, mới hồi đầu nhìn lạnh run Quỳnh Tư, cười nói: "Điên nữ nhân, ngồi xuống, ngươi đứng không phiền lụy a."

"Ta không phải điên nữ nhân, ta có tên, ta gọi là Quỳnh Tư."

Làm nói ra những lời này khi, Quỳnh Tư ngẩn người, chính mình như thế nào đối này nam nhân nói chính mình tên,

Lí Hổ lắc đầu cười cười, xua tay nói: "Hảo hảo, ngươi không phải điên nữ nhân, Quỳnh Tư phu nhân, như vậy xưng hô, ta cảm thấy không tốt, gọi ngươi Quỳnh Tư có thể đi."

Nghe được hắn kêu chính mình Quỳnh Tư, hơn nữa dùng thực vô cùng thân thiết ngữ khí, Quỳnh Tư trừng mắt hắn trầm giọng nói: "Ta đều là ba cái nữ nhi mụ mụ, không được ngươi bảo ta Quỳnh Tư."

"Nga? Ba cái nữ nhi mụ mụ, nhưng là ngươi xem đứng lên tuổi trẻ xinh đẹp, ta nghĩ đến ngươi là cái hơn hai mươi tuổi tiểu cô nương đâu."

Lí Hổ trong lời nói mang theo trêu chọc cười nói.

Quỳnh Tư trong lòng run lên, tuy rằng biết rõ hắn là đang nói lời nói dối, nhưng là nghe được lỗ tai lý, kia tư vị lại không giống người thường, nghĩ đến chính mình hàng năm ở tại này mạch tư thành, lão công bên ngoài đóng ở biên phòng, nhiều năm thủ tiết cuộc sống, làm cho nàng quá chán ghét vô cùng, mà thân phận đặc thù, càng khiến cho nàng thành vật cách điện, không có nam nhân dám khải dò xét của nàng sắc đẹp, thậm chí liếc nhìn nàng một cái đảm lượng đều không có.

"Của ngươi lời ngon tiếng ngọt đi hống này tiểu cô nương đi."

Quỳnh Tư cười nhạt nói.

Miệng nàng thượng nói như vậy, Lí Hổ lại theo của nàng trong giọng nói, nghe được một ít khác tình cảm, này nữ nhân nhất định từng có cái gì gặp được, mới có thể trở nên như thế bá đạo, cái loại này không ai bì nổi cao quý, lúc này đã muốn khó có thể phát hiện ở của nàng trên mặt,

Lí Hổ cũng không cấp, đối phó như vậy nữ nhân, không nhất định không nên chiếm đoạt, thuần thuần thiện dụ, làm cho chính nàng yêu thương nhung nhớ, kia mới là một người nam nhân thành tựu.

"Đến, tọa hạ tâm sự, ta sẽ không thương tổn của ngươi."

Lí Hổ chỉ vào bên người một khối bình thạch, ôn nhu nói.

Quỳnh Tư do dự một chút, nhưng là vẫn đứng, không phiền lụy đổ cảm thấy thực không được tự nhiên, này nam nhân nếu tưởng xâm chiếm thương tổn chính mình, sẽ không hội như vậy tâm bình khí hòa cùng chính mình nói chuyện phiếm, yên lòng, nàng ngồi ở bình thạch thượng.

"Ngươi không lạnh sao?"

Chính mình mặc điêu áo khoác gia, Quỳnh Tư là cảm không đến lãnh ý, nhìn đến Lí Hổ trường bào thực đơn bạc, nàng có chút lo lắng.

Lí Hổ cười nhìn Quỳnh Tư, nói: "Ngươi ở quan tâm ta sao?"

Quỳnh Tư trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, gắt giọng: "Ai quan tâm ngươi, ngươi đông chết cũng không quan chuyện của ta."

"Quỳnh Tư, ngươi không biết là hiện tại ý cảnh rất đẹp thôi." Bạn đang đọc truyện được copy tại

Lí Hổ lại nhìn lên khởi thiên không trăng rằm nói.

Quỳnh Tư cũng nhìn thiên không trăng rằm, trăng rằm giữ cận có mấy khỏa sao làm đẹp, làm cho thiên không hiện ra cực mĩ cảnh quan, Quỳnh Tư chưa bao giờ như vậy thả lỏng quá, hô hấp tự nhiên hơi thở, nhìn lên thiên không cảnh đẹp, bên người ngồi một cái tuấn mỹ đủ cương nghị mỹ nam tử, này phiên cảnh tượng, chỉ xuất hiện ở của nàng trong mộng quá.

Ngồi hồi lâu, trầm mặc hồi lâu, đột nhiên một bàn tay khoát lên trên vai, Quỳnh Tư ngẩn ra, nhưng không có cự tuyệt, bởi vì nam nhân thủ là ở giúp nàng liêu khởi cổ áo, sợ nàng bị gió lạnh thổi đến, như vậy quan tâm, làm cho Quỳnh Tư sinh ra kích động cùng e lệ cùng tồn tại phức tạp tâm lý.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau