THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 226 - Chương 230

Chương 227: tắm rửa mỹ nhân

Xem xét thời thế, Lí Hổ mắt thấy miêu yêu như vậy xích quả quả câu dẫn chính mình, chẳng lẽ nàng còn muốn đến cá nhân yêu tuyệt luyến, vẫn là tưởng cùng chính mình đến cá nhân yêu tạp hợp, vạn nhất sinh ra cái bán nhân bán yêu loại đến, hắn Lí Hổ chẳng phải là thật mất mặt.

"Còn có chuyện gì?"

Lí Hổ cố ý vẻ mặt không kiên nhẫn nói.

Miêu Tiên nháy cực kỳ xinh đẹp song đồng, nhìn chằm chằm Lí Hổ ôn nhu nói: "Ngươi là chủ nhân của ta, có thể nào đem một mình ta cô đơn để tại nơi này."

"Ngươi muốn ta mang ngươi cũng đi ra ngoài?"

Lí Hổ nhẹ giọng hỏi, trong lòng lại suy nghĩ, chẳng lẽ Miêu Tiên cùng Tiên Tiên gặp được không sai biệt lắm, Tiên Tiên bị nhốt ở Liệt Hổ trong núi mấy trăm năm, mà này Miêu Tiên thì tại nơi này ngây người hơn một ngàn năm.

Miêu Tiên lắc lắc đầu nói: "Ta cùng với này Huyết Giới đã đều là nhất thể, ra là ra không được,"

Lí Hổ nhíu mày nói: "Vậy ngươi muốn cho ta lưu lại cùng ngươi."

"Đúng vậy, chủ nhân cũng nghĩ như vậy a, ngươi thật tốt."

Miêu Tiên đột nhiên kích động cười vui, toàn bộ thân mình đều bắt tại Lí Hổ trên người.

Nàng vốn là xích thân mình, hơn nữa dáng người hỏa bạo cùng tốt lắm xem thả cực đại thánh nữ phong, nếu không phải cái kia đuôi mèo ba cùng hai miêu lỗ tai, này Miêu Tiên coi như là đỉnh đầu cấp mỹ nữ, chính là yêu chung quy là yêu, Lí Hổ còn chưa tới chính mình muốn đi cùng yêu hoan ái bộ.

Nhìn trên mặt ửng đỏ vô cùng Miêu Tiên, Lí Hổ lắc đầu khuyên nhủ: "Ngươi xuống dưới đi, nếu ta là chủ nhân của ngươi, ngươi như vậy còn thể thống gì a."

Miêu Tiên ngoan ngoãn hạ đến, lại giữ chặt Lí Hổ không muốn buông tay, sợ hắn hội chạy giống nhau.

"Yên tâm, ta đi ra ngoài chính là tìm ta lão bà, rời đi Kinh Nhạn cung, này Huyết Giới chiếc nhẫn ta cũng mang theo, có rảnh hội tiến vào nhìn ngươi,"

Lí Hổ còn thật sự nhìn nàng nói.

"Chủ nhân? Bên ngoài cùng ma long cùng nhau là không phải của ngươi lão bà a?"

Miêu Tiên đột nhiên nhìn về phía một chỗ nói.

Lí Hổ cũng theo ánh mắt của nàng xem qua đi, nhưng là trước mắt trừ bỏ một mảnh u nhã hoa cỏ, cái gì đều không có, hắn không khỏi nghi hoặc nói: "Ngươi có thể nhìn đến các nàng?"

Miêu Tiên gật đầu nói: "Chủ nhân, ngươi cũng có thể nhìn đến."

Ngoài miệng nói chuyện, Miêu Tiên bàn tay vung lên, trống rỗng thế nhưng xuất hiện một mặt cùng loại gương biến ảo vật, mà hình ảnh thượng, đúng là Tiên Tiên cùng ma long cùng một chỗ, có thể thấy được Tiên Tiên vẻ mặt lo lắng, mà kia ma long, lại thản nhiên tự đắc quỳ rạp trên mặt đất đánh hà hơi.

"Đây là cái gì công pháp?"

Lí Hổ chỉ nhìn bị điện giật thị lý thần tiên phất tay, liền khả huyễn hóa ra như thế thần kỳ ngàn dặm gương, chính là không biết Miêu Tiên huyễn hóa ra gương, có phải hay không có thể ý xem bất luận kẻ nào, hiện tại đang làm cái gì.

Miêu Tiên vẻ mặt đắc ý nói: "Đây là ta tự học ma nhãn, có thể nhìn đến khoảng cách Huyết Giới năm trăm thước trong vòng hết thảy sự vật."

"Mới năm trăm thước a, tốt lắm, ta đi ra ngoài tìm nàng,"

Lí Hổ nói xong, tâm ý sẽ vận chuyển, theo này Huyết Giới đi ra ngoài.

Miêu Tiên lại ngăn đón hắn nũng nịu nói: "Chủ nhân, ngươi nhất định phải trở về tìm ta nga, cũng có thể mang theo chủ nhân lão bà tiến vào a."

Lí Hổ sửng sốt, kinh hỉ nói: "Ngươi nói cái gì? Chẳng lẽ này Huyết Giới không chỉ ta một người có thể tiến vào?"

"Đúng vậy, chủ nhân, chỉ cần ngươi muốn mang ai tiến vào là có thể tiến vào, gì vật thể, toàn bằng tâm ý của ngươi."

Miêu Tiên gật đầu nói.

Lí Hổ kinh hỉ ngửa mặt lên trời phá lên cười, Huyết Giới đặc hữu rỗi rãnh gian, thế nhưng có thể ở nhân, hắn nhìn quanh một chút bốn phía, nơi này hoàn cảnh tốt lắm, hoa cỏ hi cầm, như thế thánh địa, nếu là đem Long Phượng cung na tiến vào, chẳng phải là qua một cái không người quấy rầy cuộc sống.

Miêu Tiên để sát vào Lí Hổ khuôn mặt, nhẹ giọng hỏi: "Chủ nhân, ngươi làm sao?"

Lí Hổ nhìn nàng tiếu mị khuôn mặt, kia mỏng manh cái miệng nhỏ nhắn thần, nhịn không được hai tay cô trụ của nàng cổ, hung hăng hôn một cái, như thế hôn môi chính là nhất sát, hắn rút về đầu, đã thấy Miêu Tiên thất thần nhìn chính mình.

"Ngạch, chủ nhân rất kích động, về sau ta đem lão bà của ta toàn mang nơi này đến, ngươi sẽ không cô đơn,"

"Chủ nhân, ngươi vừa rồi đối ta làm cái gì, thật thoải mái a, còn có thể đến một lần sao?"

Miêu Tiên không có đặc đại kinh hỉ, ngược lại nói như thế một câu.

Lí Hổ biết Miêu Tiên nhất định vẫn là cái nữ nhi thân, tưởng nàng là cái yêu, nhưng cũng là cái xinh đẹp vô cùng yêu, đặc biệt kia làm tức giận dáng người, Lí Hổ cho dù không đi vào, cũng tưởng kiếm điểm tiện nghi, nhìn Miêu Tiên, hắn cười nói: "Vừa rồi chủ nhân hôn ngươi một chút, đây là người yêu trong lúc đó mới có thể làm chuyện."

"Vậy ngươi yêu ta sao? Chủ nhân."

Miêu Tiên nũng nịu hỏi.

Cười nhìn Miêu Tiên, Lí Hổ nhẹ giọng hỏi: "Ngươi có biết cái gì là yêu?"

Miêu Tiên cúi đầu nghĩ nghĩ mới nói nói: "Yêu chính là trả giá, ta yêu chủ nhân, nguyện ý trả giá của ta hết thảy, bao gồm của ta sinh mệnh, chủ nhân làm cho ta đi giết ai, ta giết kẻ ấy."

"Ha ha, nha đầu ngốc, yêu nhau là cho nhau trả giá, ngươi đơn phương trả giá, chích tên là đơn phương yêu mến."

Lí Hổ cười ha ha phủ một chút của nàng đầu nói.

Miêu Tiên hé miệng nhẹ giọng truy vấn nói: "Kia chủ nhân, hội yêu ta sao? Làm cho ta cũng làm chủ nhân lão bà."

"Đương nhiên có thể, chính là ta hiện tại lấy được trước tìm lão bà."

Lí Hổ không đành lòng thương tổn Miêu Tiên, nàng thật sự rất đơn thuần,

Nghe được Lí Hổ trong lời nói, Miêu Tiên kích động lại nhảy tới Lí Hổ trên người, nhạ Lí Hổ lại là một trận rung động, hắn thật muốn ngay tại chỗ đem Miêu Tiên tử hình, nhưng là lúc này Tiên Tiên lo lắng cho mình, nếu không đi ra ngoài, nàng khả năng đều phải khóc rống,

Nắm giữ như thế nào vận dụng huyết chiếc nhẫn, Lí Hổ tâm ý vừa động, nhân thế nhưng lại nhớ tới Nghiễm Thành tử tố tượng sau, Miêu Tiên đã nói ra như thế nào đi ra này Kinh Nhạn cung, Lí Hổ liền đường cũ phản hồi, hết thảy ảo giác cũng đều tiêu trừ, hắn rất nhanh đi ra Kinh Nhạn cung, mà ở hắn mới từ Kinh Nhạn cung nhảy xuống, phía sau đột ngột một tiếng nổ.

"Di?"

Lí Hổ rơi xuống đất, cũng không vội vã chạy tới Tiên Tiên cùng ma long bên người, mà là nhìn phía sau rỗng tuếch thiên không.

Kinh Nhạn cung hư không tiêu thất, đây là vì sao, Lí Hổ muốn làm không rõ, mà lúc này hắn bên tai lại vang lên một nữ nhân thanh âm.

"Chủ nhân, Kinh Nhạn cung trận để đã bị ngươi phá, cho nên nó đã muốn hoàn thành sứ mệnh, cố nhiên tiêu thất."

Là Miêu Tiên thanh âm, Lí Hổ không khỏi cảm thán nói: "Kia Kinh Nhạn cung là Nghiễm Thành tử tiên nhân, nó biến mất, Nghiễm Thành tử tiên nhân, chẳng phải hội thực sinh khí."

Miêu Tiên thanh âm lại ghé vào lỗ tai hắn vang lên: "Yên tâm chủ nhân, này cũng là Nghiễm Thành tử tiên nhân muốn xem đến kết quả, tìm được rồi truyền thừa nhân, này Kinh Nhạn cung tự nhiên không có tồn tại giá trị."

"Phu quân, ngươi ở cùng ai nói chuyện?"

Tiên Tiên gặp Lí Hổ theo Kinh Nhạn cung đi ra, kích động chạy tới, đã thấy hắn đối hư không mà ngữ, không khỏi nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ hồi đầu cười cười nói: "Một cái bạn bè, lão bà, ngươi như thế nào đi ra ?"

Tiên Tiên nói chính mình đánh bậy đánh bạ, lại đi ra Kinh Nhạn cung, cái gì cũng chưa phát hiện, cũng không đụng tới Lí Hổ, chỉ có thể đứng ở bên ngoài, cùng ma long cùng nhau chờ đợi Lí Hổ trở về.

Tường an vô sự, Lí Hổ cũng không giấu diếm chính mình kỳ ngộ, chính là kia Huyết Giới, Lí Hổ còn muốn bảo trì điểm thần bí cảm, chờ trở lại Long Phượng cung, chỉ cần đem Long Phượng cung mang nhập Huyết Giới trong vòng, kia mới là thật hảo.

Trở lại Long Phượng cung, chúng lão bà hỏi la sơn quái thú việc, Lí Hổ làm cho Tiên Tiên cởi thích, chính mình tắc đi cân nhắc nên như thế nào mang theo Long Phượng cung cùng chính mình sở hữu nữ nhân tiến trú Huyết Giới, kia ma long đã bị thả đi vào, mà Miêu Tiên cùng ma long mặc dù không thuộc loại một tầng thứ, nhưng cũng đồng làm bạn không biết bao nhiêu năm, đến Huyết Giới, ma long cam tâm Miêu Tiên thủ hạ, bị nàng muốn làm quái phong làm huyết long thủ hộ thần.

Vào đêm, Lí Hổ một mình nhất ốc, tâm ý vừa động, nhân đã đến Huyết Giới bên trong, ma long đang ở một buội cỏ nghỉ ngơi, Lí Hổ nhìn chung quanh một vòng, cũng không gặp Miêu Tiên, hắn tâm thần vừa động, Miêu Tiên nói qua, này Huyết Giới là hắn sở hữu, kia hắn ở trong này liền khả ý làm.

Trong lòng vừa động, Lí Hổ thân mình đột ngột bay lên, nhưng lại như tiên nhân bình thường bay lên không mà đứng, hắn có khinh công, nhưng cũng không thể tái không trung ngây ngốc bao lâu, mà nay, hắn đứng ở không trung, tựa như đạp ở bình phía trên.

"Ha ha, đây là thành tiên điềm báo thôi."

Lí Hổ phá lên cười, thân mình về phía trước nhất khuynh, nhân cũng về phía trước cấp tốc bay đi ra ngoài.

Này Huyết Giới so với Lí Hổ tưởng tượng bên trong còn muốn lớn hơn nhiều, vô biên vô hạn không nói, này Huyết Giới thiên không cùng bên ngoài thiên không cũng là không khác, trạm lam thiên không, nhiều hơn mây trắng, mặt trời chói chan kiêu dương, nhưng không có nửa điểm độc ác nhiệt lực.

Bay một hồi, Lí Hổ bên tai vang lên một trận tiếng nước, hắn linh mẫn thính lực có thể nghe được phạm vi cây số động tĩnh, mà kia tiếng nước cách hắn không xa, theo tiếng nước bay đi, Lí Hổ nhất thời vui vẻ, phía trước là cái trong suốt cái ao, mà kia tiếng nước đúng là ở trong nước tắm rửa Miêu Tiên phát ra ra.

Lí Hổ tiễu vô sinh ý rơi xuống thượng, nhìn kia bạch khiết ngọc bối, Miêu Tiên tuy có cái đuôi, lại chỉnh thể cùng không người nào dị, kia tóc dài phi trên vai đầu, xinh đẹp tự nhiên tiết ra ngoài, nghĩ đến chính mình đáp ứng Miêu Tiên làm chính mình nữ nhân, Lí Hổ trong lòng hạ quyết tâm.

"A...... Chủ nhân......"

Miêu Tiên hoảng sợ hồi đầu nhìn lại.

Lí Hổ trần truồng ấn của nàng đầu vai, nhẹ giọng nói: "Như thế nào? Dọa đến ngươi ?"

Miêu Tiên lắc đầu cười nói: "Sớm biết rằng ngươi đã đến rồi, ngươi lại yếu khinh lặng lẽ tiêu sái lại đây."

Ngoài miệng nói xong, ánh mắt của nàng lại nhìn chằm chằm Lí Hổ kia giữa hai chân ngang khởi hung khí.

Hạ cái ao, Lí Hổ ôm ấp Miêu Tiên, liền như ôm chính mình các lão bà như vậy tùy ý, Miêu Tiên không có cự tuyệt, ngược lại thực dịu ngoan tựa vào hắn trong lòng, cảm thụ được da thịt trong lúc đó ma sát cho khoái hoạt.

Chương 228: cực lạc giới

Hoài ủng mĩ Miêu Tiên, Lí Hổ rung động tâm cũng đã bình tĩnh không được, tục ngữ nói, thường ăn đồ ăn không hương, thường uống rượu không lạt, ngẫu nhiên đổi điểm mới mẻ khẩu vị, kia tuyệt đối sẽ là một khác phiên cảm quan, cũng không ít ỏi kích thích đáng nói.

"Chủ nhân, suy nghĩ cái gì đâu?"

Miêu Tiên hồi đầu nháy đáng yêu hai tròng mắt, nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ nao nao, cười nhìn nàng tuyệt mỹ gương mặt nói: "Suy nghĩ ngươi này cái đuôi."

Bị Lí Hổ nắm lấy cái đuôi, Miêu Tiên cả người run lên, nũng nịu thở dốc nói: "Chủ nhân, không nên đụng của ta cái đuôi."

Thấy nàng mặt đỏ kiều diễm, Lí Hổ nghi hoặc hỏi: "Như thế nào? Lão hổ mông sờ không thể, chẳng lẽ mèo con cái đuôi, chủ nhân cũng bính không thể?"

Ngoài miệng nói xong, tay hắn lại tại kia cái đuôi thượng triệt động lên, qua lại như thế, Miêu Tiên thế nhưng ngay cả nói đều nói không được, mặt còn hơn hồi nãy nữa hồng còn diễm, hai mắt lại mê ly nhìn Lí Hổ, kia trước người cao ngất cực đại thánh nữ phong đã ở run nhè nhẹ, hai khỏa phấn tiêm nhếch lên, như là ở hướng Lí Hổ ngoắc bình thường.

Đây là vì sao? Lí Hổ trong lòng nghi hoặc, nhưng là theo hắn ngoạn bãi Miêu Tiên cái đuôi, rốt cục phát hiện, nguyên lai này cái đuôi cũng không phải là một cái chướng ngại vật, mà là Miêu Tiên một cái thực dễ dàng mẫn, cảm bộ vị, theo Lí Hổ càng lúc càng nhanh phủ liêu, Miêu Tiên lại càng đến càng lớn thanh than nhẹ, kiều cổ ở Lí Hổ trên đùi không ngừng cọ xát đứng lên.

"Chủ nhân, không cần tra tấn mèo con, người ta nóng quá."

Miêu Tiên đứt quãng phát ra than nhẹ.

Lí Hổ thấy nàng như thế khó chịu, biết nàng cũng là nhất mẫu miêu biến thành thân, nếu đã thành hình người, sẽ không tái là yêu tiên vật, biết nàng không hiểu nam nữ hoan ái, Lí Hổ lại nhiệt liệt khó nhịn, lúc này không hơn, càng đãi khi nào.

"Mèo con, thân thể nhiệt vẫn là trong lòng nhiệt a?"

Lí Hổ nghiêng đầu dán nàng nóng lên khuôn mặt, ôn nhu hỏi nói.

Miêu Tiên nhắm lại hai tròng mắt, ngửa đầu hưởng thụ Lí Hổ dùng mặt cọ mặt cấp chính mình mang đến tô dương khoái cảm, dịu dàng nói: "Thế nào đều nhiệt a, chủ nhân."

Lí Hổ hướng dẫn nói: "Nếu mèo con nhiệt, kia chủ nhân có cho ngươi giải nhiệt phương pháp, ngươi có bằng lòng hay không nếm thử a?"

"Chủ nhân, mèo con nhiệt rất khó chịu, trên người giống như có ngàn vạn con kiến đi đi bình thường."

Miêu Tiên quay lại thân mình, vẻ mặt chờ mong nói.

Thấy nàng như thế, Lí Hổ cũng không ở trêu cợt nàng, dù sao Miêu Tiên cũng không hiểu, Lí Hổ liền chỉ chỉ trong nước dương cụ, bình tĩnh nói: "Nếu muốn giải ngươi trên người nhiệt khổ, ngươi cần phải nghe ta chỉ huy."

Miêu Tiên liên tục gật đầu nói: "Chủ nhân, ngươi cũng đừng vòng quanh, mèo con cái gì đều nghe chủ nhân,"

Thấy nàng vội vàng xao động, Lí Hổ cũng biết nữ nhân đến này phân thượng, nếu ở không cùng nam nhân ái ân, kia thống khổ cũng không bình thường, vì thế, hắn đứng lên, về phía sau ngồi xuống, ngồi ở bên cạnh ao, chỉ vào kia biểu lộ gân xanh dương cụ.

"Mèo con, dùng của ngươi miệng hàm chứa nó."

"Vì sao? Đây là vật gì a? Chủ nhân."

Miêu Tiên nhíu mày nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ cười nói: "Đây là giải ngươi trên người nhiệt khổ pháp bảo a."

Miêu Tiên vừa nghe, toại tức quỳ gối trong nước, như là nhìn đến ăn ngon gì đó giống nhau thẩm đạc một phen, mới lấy tay cầm nàng tay nhỏ bé nắm bất quá đến dương cụ, tả hữu nhìn nhìn, mới cúi đầu há mồm hàm ở tại miệng, đột ngột nàng nhổ ra, thân đầu lưỡi nói: "Chủ nhân, này mặt trên có hương vị."

"Có hương vị?"

Lí Hổ sửng sốt, chính mình mặc dù tại đây thần điêu thế giới, nhưng cũng thực yêu sạch sẽ, đặc biệt đã biết chinh phục mấy ngàn mỹ nữ bảo bối, mỗi lần sinh hoạt vợ chồng hoàn đều đã tẩy trừ một phen, tại sao hương vị.

"Đúng vậy, có cổ mùi, giống như tốt lắm ăn bộ dáng."

Miêu Tiên nháy mắt kiều thực nói.

Lí Hổ vừa nghe nàng nói như vậy, sợ tới mức che dương cụ, thẳng thanh nói: "Ngốc mèo con, này cũng không phải là ăn, đây là ta trên người dài đi ra bảo bối, ngươi muốn ăn nó, ta khả như thế nào cho ngươi giải nhiệt khổ a."

Miêu Tiên lắc đầu nói: "Mèo con không ăn, chủ nhân yên tâm."

Nói xong nàng lại hàm ở kia dương cụ, chính là hàm trụ, cũng không động.

Ướt át nóng hổi cái miệng nhỏ nhắn, bị chống đỡ phình, Lí Hổ xem kích động vô cùng, nhưng cũng khó chịu vô cùng, vội vàng chỉ huy nói: "Cao thấp di động, phải tránh đừng dùng răng nanh đụng chạm đến mặt ngoài."

Miêu Tiên lập tức ấn Lí Hổ theo như lời hành động, chính là một lát, liền nắm giữ bí quyết, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, Lí Hổ là thích thẳng hô, mà Miêu Tiên ở phun ra nuốt vào chỉ chốc lát, phun ra kia trở nên càng thêm thật lớn dương cụ, chọn mi nói: "Chủ nhân, vì sao cơ thể của ta còn hơn hồi nãy nữa yếu nhiệt, còn muốn khó chịu a."

"Ha ha, đợi khiến cho ngươi không nóng, tiếp theo đến."

Lí Hổ nhắm mắt dưỡng thần bàn hưởng thụ Miêu Tiên cái miệng nhỏ nhắn, ngoài miệng cũng có lệ một câu.

Miêu Tiên cũng không phạm, dịu dàng nói: "Chủ nhân gạt ta, này rõ ràng chính là nhiệt khổ nơi phát ra."

Lí Hổ mở mắt ra mâu, nhìn xuống Miêu Tiên, bĩu môi cười nói: "Ha ha, mèo con thực hội nói bậy, ta lại có thể nào hại ngươi, tốt lắm, ngươi không tin ta, ta liền cho ngươi nhìn xem, ta rốt cuộc như thế nào cho ngươi giải này nhiệt khổ,"

Nói xong, Lí Hổ xâu hạ đến trong ao, ôm lấy Miêu Tiên làm cho nàng ngồi ở bên cạnh ao thạch nham thượng, nhìn kia bởi vì động tình mà hơi hơi Trương Hợp phấn nộn tiểu huyệt, cùng nữ nhân cũng không bất đồng, Lí Hổ đứng lên, bán cung về phía trước, đem dương cụ nhắm ngay Miêu Tiên tiểu huyệt.

"Chủ nhân, làm cái gì vậy a?"

Miêu Tiên nghi hoặc vạn phần, lại tổng cảm giác đã biết khó chịu nhiệt dương, cũng không đột ngột mà đến, mà là này chủ nhân gây cho chính mình,

Lí Hổ nhìn của nàng hai tròng mắt, nhẹ giọng cười nói: "Cho ngươi giải nhiệt khổ, có điểm thống khổ, ngươi cần phải kiên nhẫn một chút."

Miêu Tiên ừ nhẹ một tiếng, nhìn Lí Hổ dùng kia dương cụ ở chính mình dưới thân tiểu huyệt chỗ ma hai hạ, thoải mái làm cho nàng ưm một tiếng, lại gặp Lí Hổ đột nhiên về phía trước nhất áp, một cỗ tạo ra sau xé rách cảm giác, tật nhiên làm cho nàng cả người nhất run run, miệng há hốc, kêu rên một tiếng đau.

"A đau quá...... Chủ nhân...... Không cần......"

"Kiên nhẫn một chút."

Làm cho nàng thống khổ Lí Hổ chỉ nói này ba chữ.

Phá vỡ Miêu Tiên màng trinh, Lí Hổ vẫn chưa ngừng lại, ngược lại rất nhanh co rúm khởi dương cụ đến, như thế tài năng làm cho Miêu Tiên đau đớn rất nhanh tiêu trừ.

Mang theo nàng hai điều đùi, Lí Hổ nhìn xuống chính mình dương cụ ở Miêu Tiên nộn nộn tiểu huyệt lý ra vào dâm mĩ trường hợp, rất nhanh va chạm, cùng với chạm được sâu nhất dương cụ, nghiêu như một phen đao nhọn, một chút hạ đau đớn Miêu Tiên, uyển chuyển một lát, Miêu Tiên lại từ thống khổ chuyển hoán vì một loại thoải mái, nàng Ngạc nhiên phát hiện, chính mình thật sự không nóng, so với chi vừa rồi, kia trong lòng ngứa cảm, nhưng lại cũng biến mất vô tung vô ảnh,

"Chủ nhân, ngô, này thật đúng là bảo bối, mèo con không nóng không dương,"

Miêu Tiên duyên dáng gọi to,

Lí Hổ vùi đầu khổ làm, cười nói: "Đó là, chủ nhân bảo bối cũng không phải là vật phàm, như thế nào, ta không lừa ngươi đi."

Miêu Tiên đốt đầu, thân mình theo Lí Hổ va chạm mà trước sau lắc lư, kia hai luồng đại cái vú lại lóe trắng bóng quang mang, kia nhũ tiêm cũng đã phát cứng rắn hơi hơi thành lớn, đáng yêu đến cực điểm, làm cho Lí Hổ nhịn không được cúi đầu hấp ở một viên.

"A......"

Mèo con chỉ tới kịp yêu kiều một tiếng, thân mình mềm nhũn, chỉ có thể phát ra không ngừng lặp lại nga nga a a tiếng động.

"Nga. Nga...... Ân...... Chủ nhân...... Thật thoải mái...... Tò mò quái cảm giác...... Nga...... Kia dương cụ tiến,..... Hảo thâm...... A......"

Nước gợn nhộn nhạo khi, kia theo hai người kết hợp chỗ chảy ra huyết chích nhiễm đỏ nhất mảnh nhỏ thủy, rất nhanh theo hai người chớp lên mà biến thành trong suốt nước ao, Miêu Tiên không ngừng kích thích vòng eo, phối hợp Lí Hổ hung mãnh va chạm, hưởng thụ nàng đến tận đây còn không biết nam nữ hoan ái.

Lí Hổ không gián đoạn khinh trừu chậm sáp, một hơi sáp tứ, năm trăm hạ, Miêu Tiên đã ở ở giữa sớm phun triều một lần.

"A...... Ân...... Chủ nhân...... Hảo hội...... Sáp...... A...... Người ta thoải mái đã chết......"

Miêu Tiên mỗi một thanh rên rỉ đều cùng với thật dài hết giận, trên mặt thịt theo nhanh một chút, phảng phất là thống khổ, lại phảng phất là thoải mái.

Nhất ba ba mãnh liệt khoái cảm đánh sâu vào nàng càng không ngừng rên rỉ, thanh âm càng lúc càng lớn, thở dốc càng ngày càng nặng, thỉnh thoảng phát ra không thể khống chế kiều kêu.

"Nga...... Thật tốt...... Chủ nhân...... Của ta thân chủ nhân...... Nhanh lên...... A...... Ở nhanh lên......"

Miêu Tiên yêu kiều, đột nhiên thân thể kiều chiến lên.

Lí Hổ chỉ cảm thấy đến Miêu Tiên huyệt nội từng đợt co rút lại, mỗi sáp đến ở chỗ sâu trong, liền cảm giác có nhất chích cái miệng nhỏ nhắn muốn đem quy đầu hàm trụ giống nhau, một cỗ cổ d*m thủy theo dương cụ rút ra mà theo mông câu chảy tới trì lý, Miêu Tiên một đôi đầy đặn đại cái vú cũng giống cuộn sóng giống nhau ở trước ngực bắt đầu khởi động.

Thẳng đến hoàng hôn tịch dương lạc, Lí Hổ mới không tha theo Miêu Tiên trên người di động xuống dưới, ôm lấy đã sớm xụi lơ Miêu Tiên, cho nàng vài lần kích tình sau an ủi.

"Chủ nhân, người ta thật thoải mái a."

Miêu Tiên thổ lộ tâm tình.

Lí Hổ cười vang nói: "Mèo con, về sau đừng gọi ta chủ nhân, bảo ta phu quân."

Miêu Tiên quay đầu dừng ở Lí Hổ, thiên chân vô tà cười hỏi: "Phu quân là cái gì?"

"Ha ha, chính là người yêu xưng hô, ta gọi là lão bà ngươi, ngươi đã kêu ta phu quân."

Lí Hổ như thế giải thích nói.

Miêu Tiên kiều thực nói: "Kia phu quân là yêu ta được."

"Đương nhiên, ta phi thường yêu ngươi."

Lí Hổ phát ra từ phế phủ nói.

Cứ như vậy ôm Miêu Tiên luôn luôn tại này lưu lại hồi lâu, Lí Hổ mới từ Huyết Giới trở lại Long Phượng cung, đã là sáng sớm, Lí Hổ khẩn cấp đến ngoài cung, nhìn trong tay huyết chiếc nhẫn, nhắc tới nói: "Long Phượng cung, tùy ta cùng nhau tiến Huyết Giới."

Ở hắn vừa dứt lời, trước người khổng lồ Long Phượng cung đột ngột tiêu thất, chỉ để lại một mảnh bình cùng thủy bạc, Lí Hổ tâm ý vừa động, đã nhìn đến Long Phượng cung ở Huyết Giới bên trong, nhân cũng biến mất ở tại tại chỗ.

"Phu quân đâu? Thiên nột, đây là cái gì địa phương, rốt cuộc làm sao vậy?"

La Tiêu đứng ở Long Phượng cung đỉnh, nhìn này cùng Tương Dương ngoài thành hoàn toàn bất đồng cảnh sắc, đang nhìn xa xa, thế nào còn có Tương Dương thành bóng dáng.

Hoàng Dung tất cả mọi người vây quanh ở Long Phượng cung đỉnh, chỉ có Tiên Tiên tối trầm tĩnh, nhìn ngoài cung chung quanh xinh đẹp cảnh sắc, nàng bình tĩnh nói: "Bọn tỷ muội đừng hoảng hốt, này nhất định là phu quân gây nên."

Lâm Hướng Anh nghi hoặc nói: "Tiên Tiên, phu quân gây nên, hắn như thế nào có thể đem chúng ta Long Phượng cung chuyển qua nơi này, nơi này lại là làm sao?"

"Ta cũng không rõ ràng nơi này là chỗ nào, nhưng là ta biết nơi này không hề là Tương Dương thành địa giới,"

Tiên Tiên khẳng định nói.

Ngay tại chúng nữ cấp giống kiến bò trên chảo nóng khi, đột nhiên Quách Phù chỉ vào thiên nói suông nói: "Mau nhìn, kia không phải phu quân thôi."

Chúng nữ ngẩng đầu vừa thấy, khoảng cách các nàng trăm mét trời cao chỗ, Lí Hổ nhưng lại giống như nhất chích yến tử bình thường, hướng bên này rất nhanh bay tới, trong chớp mắt đã đến chúng nữ trước mặt, kinh Ngạc nhìn Lí Hổ đồng thời, chúng nữ cơ hồ trăm miệng một lời phải hỏi cùng cái vấn đề.

"Phu quân, đây là ở đâu a?"

Lí Hổ ngửa đầu nhìn này so với bên ngoài yếu mĩ ngàn lần vạn lần thậm chí trăm vạn lần tinh không, cười to nói: "Các lão bà, nơi này là chúng ta thế giới cực lạc, không người quấy rầy chúng ta cuộc sống, nơi này không có phân tranh, cùng ngoại giới ngăn cách."

"A? Phu quân, cùng ngoại giới ngăn cách? Chúng ta đây chẳng phải là ra không được,"

La Tiêu vội la lên.

Lâm Hướng Anh khẽ cười nói: "Tiêu muội, nghe phu quân đem nói cho hết lời."

Lí Hổ cũng không giấu diếm chính mình sở hữu nữ nhân, liền đem chính mình ở la sơn gặp mấy kì sự công đạo một phen, chúng nữ vừa nghe nơi này là Huyết Giới, hô to không tốt.

Quách Phù la hét: "Phu quân, này Huyết Giới mặc dù đã thành cho chúng ta, nhưng là tên rất không tốt,"

"Đúng vậy, Phù nhi nói đúng, phu quân, chúng ta lúc này quá cùng thế vô tranh cuộc sống, cũng là là chuyện tốt, chính là phu quân, này Huyết Giới đổi cái tên đi."

Hoàng Dung đã ở giữ nói.

Một người nói không tốt, không tính ý kiến, chúng nữ đều nói không tốt, Lí Hổ cũng tưởng tưởng, thuận miệng đối với các vị lão bà nói: "Vậy kêu cực lạc giới tốt lắm."

"Cực lạc giới, hưởng thụ cực kỳ khoái hoạt thế giới, ân, tên này hảo."

Tiểu Long Nữ cái thứ nhất đồng ý.

Chúng nữ đều là cố lấy chưởng đến, thẳng khoa Lí Hổ đặt tên khởi hảo, Lí Hổ cũng chỉ có thể cười gượng, vò đầu lấy kì chính mình chính là lung tung đặt tên.

Đêm dài, này cực lạc giới cảnh đêm cũng không sai, Lí Hổ cũng không buồn ngủ, mà là nghĩ này cực lạc giới bên trong, chính mình dù sao cũng phải yếu khai phá điểm cái gì, tổng không thể cả ngày cùng chính mình các lão bà giường thượng đàm sung sướng, như thế cuộc sống, mặc cho ai cũng sẽ quá phiền chán.

Hôm sau vừa tỉnh, Lí Hổ liền triệu tập sở hữu lão bà, giới thiệu Miêu Tiên, mới êm tai nói lên chính mình thiết tưởng.

Hàng đầu, này cực lạc giới phải loại có hoa mầu, này đối với Lí Hổ lão bà bên trong, đủ có hội trồng trọt, thứ hai là canh cửi làm quần áo, này cũng không làm khó chính mình các lão bà, mà thứ ba, còn lại là tu kiến phòng ốc, làm Lí Hổ nói ra việc này khi, Miêu Tiên lại ném ra một cái rung động hắn tin tức.

Nguyên lai này cực lạc giới bên trong, Lí Hổ đó là này giới chủ, hắn tưởng trồng trọt liền khả trồng trọt, hắn tưởng tu kiến phòng ốc liền khả tu kiến phòng ốc, căn bản không cần nhân lực, chỉ cần hắn tâm niệm động, kia liền có thể huyễn hóa ra hắn muốn,

Hai ngày trong vòng, Lí Hổ liền đem này cực lạc giới chân chính biến thành một cái cực lạc thành, cùng bên ngoài thế giới thành trì không khác, Lí Hổ cũng làm cho chính mình các lão bà, không có việc gì khai cái cửa hàng, cho nhau bán cho này hắn bọn tỷ muội thương phẩm, như vậy cuộc sống, cũng là Lí Hổ sở muốn xem đến,

"Phu quân, người ta lại muốn rồi không."

Miêu Tiên rúc vào Lí Hổ trong lòng, tay cầm hắn hung khí dịu dàng nói.

Lí Hổ cười cười, từ Miêu Tiên cùng Hướng Anh các nàng cùng một chỗ, cũng biết nguyên lai lần đó chính mình lừa nàng, nhưng Miêu Tiên lại không sinh khí, ngược lại càng ỷ lại Lí Hổ, mỗi ngày đòi lấy đều ngại không đủ, quả thực chính là cái nữ bá chủ, cả ngày chiếm lấy Lí Hổ.

Chương 229: bộ lạc chi chiến

Nhật nguyệt đồng huy, tinh thần đầy trời, rặng mây đỏ ánh hồng tây nửa ngày, này vốn nên không phải một cái bình thường thiên, nhưng tại đây cực lạc giới, chỉ có ngươi không thể tưởng được, mà không có giới chủ Lí Hổ làm không được,

"Phu quân, này cây nho ngọt không ngọt a?"

Công Tôn Lục Ngạc toàn thân xích, rúc vào Lí Hổ bán sườn, tay cầm tẩy trừ quá cây nho uy Lí Hổ.

Lí Hổ nhìn chằm chằm nàng kia cao ngất thánh nữ phong, đáng khinh nói: "Này cây nho ở ngọt, cũng không lão bà trên người kia hai khỏa cây nho ăn ngon."

Ở một bên nghe được hai người đối thoại Hoa Tranh, mặt đỏ lên, dịu dàng nói: "Phu quân, sẽ nói thô lỗ trong lời nói."

"Ha ha, ta thô lỗ, tranh nhi, ta đối với ngươi có từng thô lỗ quá."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ một phen kéo Hoa Tranh, ôm nàng xích kiều thể, một tay từ bắp chân tới lui tuần tra đến của nàng nhuyễn trên lưng.

Hoa Tranh thẹn thùng cười cười, mặc cho Lí Hổ ma thủ ở trên người nàng chạy, một trận khô nóng lại ở bụng trung thiêu đốt dựng lên, mặc dù cùng Lí Hổ sớm thành vợ chồng chi hảo, nàng cũng thực thói quen ở người khác trước mặt cùng Lí Hổ hoan ái.

Công Tôn Lục Ngạc gặp hai người như thế thân mật, quỳ gối một bên, bắt lấy Lí Hổ mềm dương cụ, một ngụm nuốt đi xuống, phun ra nuốt vào rất nhiều, phát ra phốc xuy phốc xuy tiếng vang, nhạ Hoa Tranh nhìn đi. Nguồn truyện:

Bất quá một hồi, Công Tôn Lục Ngạc kia vốn là rất nhỏ miệng, đã bị chống đỡ phình, giống như miệng ăn rất nhiều này nọ, bị tắc ở giống nhau, hiển nhiên là Lí Hổ dương cụ đã phát gắng gượng lên.

"Lục Ngạc muội muội, thật sự là hội đầu cơ trục lợi a."

Hoa Tranh trêu chọc cười nói.

Công Tôn Lục Ngạc phun ra dương cụ, ngửa đầu cười duyên nói: "Tỷ tỷ, muội muội cũng không nguyện nhìn phu quân đối với ngươi tốt như vậy, ta ăn trước một hồi, khiến cho ngươi đã khỏe."

Hoa Tranh thối nói: "Đi, ngươi ăn đi, ta mới không ăn."

"Là không cần miệng ăn đi."

Công Tôn Lục Ngạc chọn mi hỏi.

"Là."

Hoa Tranh cũng không quản Lí Hổ hay không sinh khí, mà là nói thẳng nói.

Đã thấy Công Tôn Lục Ngạc trên mặt lộ ra giảo hoạt cười nói: "Mặt trên miệng không ăn, phía dưới miệng ăn, không đều giống nhau thôi."

Nghe nàng nói như thế, Hoa Tranh làm đánh trạng, Lí Hổ cười ha ha lên, nhị nữ đấu võ mồm, hắn nhưng là thấy được hơn, lại chưa thấy qua Công Tôn Lục Ngạc cũng sẽ như vậy lưu manh nói chuyện.

Bị Công Tôn Lục Ngạc như vậy nhất đổ, Hoa Tranh đứng dậy hạ đến thượng, cũng ngồi xuống dưới, trắng bên người lục Ngạc liếc mắt một cái nói: "Hừ, đừng cho là ta sẽ không, đi, tỷ tỷ trước đến."

"Như vậy sao được, tỷ tỷ là đại, ta là tiểu muội, lý nên tỷ tỷ làm cho muội muội mới đúng."

Công Tôn Lục Ngạc không thuận theo nói.

Hoa Tranh cười nói: "Này đạo lý ở phu quân trước mặt không thể thực hiện được, dù sao ta muốn trước đến."

Gặp hai người tranh chấp đứng lên, Lí Hổ ngồi dậy, cười nhìn hai nàng nói: "Tranh đến tranh đi làm gì, ngươi một bên nàng một bên, không phải được rồi thôi, phu quân cũng liền hưởng thụ hưởng thụ, nếu là các ngươi như vậy tranh chấp, chẳng phải là làm cho ta thực mất hứng."

"Ha ha, phu quân, người ta cùng Hoa Tranh tỷ tỷ hay nói giỡn, ta mới không đành lòng cùng nàng tranh đâu."

Công Tôn Lục Ngạc nói xong, chủ động tránh ra,

Hoa Tranh xin lỗi nhìn Công Tôn Lục Ngạc nói: "Tỷ tỷ cũng là cùng muội muội hay nói giỡn, cũng là ngươi đến đây đi."

Thường xuyên qua lại từ chối, hai người một đôi thị, vẫn là dựa theo Lí Hổ theo như lời, một người một bên, như thế chọn liêu trường hợp, làm cho Lí Hổ nhiệt huyết sôi trào.

Thô to dương cụ đứng thẳng, cực đại quy đầu bị Công Tôn Lục Ngạc liếm ánh sáng, Hoa Tranh lấy tay cầm gốc, cao thấp bộ động hai hạ, nghiêng đầu thân lưỡi ở dương cụ túi da thượng khẽ liếm hạ, Công Tôn Lục Ngạc cũng noi theo nàng, như thế khẽ liếm khởi Lí Hổ dương cụ túi da.

Mà hai nàng nhưng cũng kích động vô cùng, bởi vì chỉ cần không nghĩ qua là, kia đầu lưỡi sẽ gặp đụng chạm đến đối phương đầu lưỡi, như vậy kích thích, nhưng là hai nàng chưa bao giờ nếm thử quá,

Dương cụ ở hai nàng hôn môi hấp duẫn hạ, càng thêm lớn mạnh, hai nàng nhìn nhau cười, ai đều biết nói đối phương muốn, nhưng là nhưng không có một cái tranh,

Lí Hổ gặp hai nàng như vậy, kéo Hoa Tranh cười nói: "Lão bà, mặt trên miệng ăn đủ, nên phía dưới miệng,"

Hoa Tranh nhìn mắt Công Tôn Lục Ngạc, Công Tôn Lục Ngạc cười đứng ở Lí Hổ phía sau, cúi đầu hôn hắn cổ, trêu đùa: "Nhanh lên đi, ta còn chờ đâu."

Được đến Công Tôn Lục Ngạc đồng ý, Hoa Tranh mới mở ra chân, e lệ lấy tay nắm Lí Hổ dương cụ, cúi đầu nhìn dương cụ nhắm ngay chính mình tiểu huyệt, một trận nghiền nát, mới cắn răng một cái ngồi xuống.

Thật lớn dương cụ xỏ xuyên qua tiến vào, làm cho Hoa Tranh nhíu mày duyên dáng gọi to một tiếng, mặt nàng hồng nhìn Công Tôn Lục Ngạc, có chút ngượng ngùng nhẹ nhàng vặn vẹo vòng eo.

"Hoa Tranh tỷ tỷ còn thẹn thùng đâu, phu quân dương cụ lớn không lớn a?"

Mắt thấy Hoa Tranh tiểu cô gái bộ động, Công Tôn Lục Ngạc bất mãn nàng như vậy cọ xát, liền ở bên cạnh dùng từ ngôn kích thích nói.

Hoa Tranh vặn vẹo vòng eo, than nhẹ ừ nhẹ một tiếng.

Công Tôn Lục Ngạc lại hỏi: "Kia dương cụ cắm vào làm sao a?"

Gặp Hoa Tranh lắc đầu không xem chính mình, Công Tôn Lục Ngạc đường vòng nàng phía sau, ngồi xổm xuống thân, vươn tay ở hai người kết hợp chỗ, nắm Hoa Tranh âm thần.

"A...... Phá hư Ngạc nhi, không được trêu cợt ta."

Hoa Tranh trở lại oán trách nói.

Công Tôn Lục Ngạc mân mê cái miệng nhỏ nhắn nói: "Người ta cũng cấp thôi, ngươi cũng sắp điểm."

Nhìn của nàng bộ dáng, Hoa Tranh thẹn thùng nở nụ cười, nghĩ đến chính mình cùng Lí Hổ đã là vợ chồng, lại là tại đây cực lạc giới trung, còn có cái gì không thể làm cho người ta nhìn đến, còn có cái gì không thể phóng khai,

Nghĩ như thế, nàng kia thân đầy đặn tuyết trắng thân thể, không ngừng lắc lư, trước ngực hai cử tủng đại cái vú, theo nàng bắt đầu điên cuồng bộ lộng mà đong đưa lại thịt cảm, này phiên rất nhanh chuyển biến, làm cho Lí Hổ cùng Công Tôn Lục Ngạc đều là thực kích động.

"A...... Phu quân...... Tranh nhi huyệt...... Bị ngươi sáp...... Hảo thoải mái...... A...... Quá sung sướng...... A...... Ân......"

Hoa Tranh một mặt chủ động cao thấp bộ động, một mặt mị kính mười phần dâm kêu.

Lí Hổ cũng bắt đầu nâng lên chính mình cái mông phối hợp Hoa Tranh bộ lộng, làm cho gầy teo Hoa Tranh, ở hắn trong lòng xóc nảy.

"A...... Nga...... Phu quân...... Của ngươi dương cụ...... Hảo đại...... Sáp...... Thâm điểm...... A...... Ở nhanh lên......"

Hoa Tranh càng bộ càng hăng say, nàng kiều đồn thay đổi rất nhanh, số chết vòng eo khoản lắc lắc, nàng mặt hồng nhiệt, mị nhãn nhanh túc, ngân nha ám cắn, tựa hồ đã đến như si như túy hoàn cảnh.

Lí Hổ dương cụ hung hăng trừu cắm Hoa Tranh tiểu huyệt, làm cho nàng thoải mái cả người run run.

d*m thủy cũng theo dương cụ từ thượng đi xuống chảy, Hoa Tranh tiểu huyệt bốn phía thấp dính dính một mảnh, ngay cả Lí Hổ âm mao cũng dính thấp nước tiểu châu.

"Ân...... A...... Phu quân...... Sáp tử...... Tranh nhi...... Rất thư thái...... A...... Ở nhanh lên...... Đại lực một chút...... A......"

Hoa Tranh không muốn sống bộ lộng, ngoài miệng hô lên phóng đãng lời nói cũng càng ngày càng nhiều, chính là một lát công phu, của nàng cả người bắt đầu hơi hơi run run.

"Không...... Phu quân...... Ta muốn đến đây...... Nhanh lên...... Đại lực điểm...... Sáp ta...... Sáp của ta tiểu huyệt...... A...... Không......"

Một thân đổ mồ hôi đầm đìa, thở hổn hển Hoa Tranh thở phào một cái, tuy rằng không lâu sau, nhưng là mỗi lần cùng Lí Hổ làm tình, mặc kệ người nào nữ nhân, đều đã bị sáp thần hồn điên đảo.

Đã sớm ở một bên chuẩn bị tốt Công Tôn Lục Ngạc, reo lên: "Đến ta, đến ta,"

Hoa Tranh bị Lí Hổ đặt ở ghế dựa một bên nghỉ ngơi đứng lên, Lí Hổ theo ghế trên đi xuống đến, nhìn quỳ trên mặt đất Công Tôn Lục Ngạc, còn chưa loan hạ thân, nàng trước hai tay bắt được Lí Hổ dương cụ, dùng cái miệng nhỏ nhắn một trận hấp duẫn, liếm sạch sẽ Hoa Tranh âm dịch, mới phun ra dương cụ đến.

"Phu quân, ta cũng muốn."

Xem nàng giống bát tự giống nhau mở ra hai chân, nâng lên mông, Lí Hổ cúi xuống thân, nhìn nàng toàn bộ bộ phận sinh dục lộ ở chính mình trước mặt, kia hồng hồng mà thấp lớn nhỏ âm thần, chảy d*m thủy, âm hạch sung huyết đột nổi lên giống đầu ngón tay giống nhau đại, Lí Hổ tay niết chính mình dương cụ nhắm ngay của nàng tiểu huyệt, đột nhiên đại lực sáp nhập đi, tái chỉnh căn rút ra, chỉ chừa quy đầu ở âm đ*o khẩu, lại đại lực sáp nhập đi, qua lại như thế dùng sức co rúm mấy chục hạ.

"Nga...... Phu quân...... Hảo bổng...... Thiên...... Rất thoải mái...... A......"

Công Tôn Lục Ngạc lớn tiếng lãng kêu, cảm thụ được Lí Hổ vừa lên đến liền dã man tới cực điểm trừu sáp động tác.

Kia dương cụ chống của nàng tiểu huyệt thực thỏa mãn, Công Tôn Lục Ngạc hai chân trương càng khai, hai tay xoa nắn chính mình hai vú, thẳng suyễn nói: "Nga...... Phu quân, ở thâm điểm...... Ân...... Hảo đại...... Thật mạnh...... A...... Sáp người ta hảo thích...... A......"

Lí Hổ đoạt lấy nàng hai vú quyền khống chế, một trận niết ấn, dương cụ không ngừng trừu sáp, ba ba tiếng động so với chi vừa rồi còn muốn mãnh liệt.

"Ân...... Ngô...... Rất kích thích,..... Ta không được...... Phu quân...... Sáp thâm điểm...... Ở nhanh lên...... Nga nga......"

Công Tôn Lục Ngạc cả người run run, vài cái phun ra đi ra, nhưng là lần đầu tiên phun ra không đủ đã nàng tới chân chính khoái hoạt.

Lí Hổ làm cho nàng xoay người quỳ trên mặt đất, cầm của nàng màu mỡ kiều đồn, dương cụ ở nàng cúc hoa trên cửa phát vài cái, mới lại cắm vào Công Tôn Lục Ngạc tiểu huyệt.

"Nga...... Như vậy càng sâu,..... Phu quân...... Hảo bổng...... Hảo thích...... A...... Phu quân......"

Công Tôn Lục Ngạc như là ở kêu gào bàn, so với Hoa Tranh kêu còn vang dội, đón ý nói hùa vòng eo không ngừng đong đưa, miệng không ngừng lãng kêu.

Lí Hổ kích vô cùng, trừu sáp càng dã man, mỗi hạ sáp nhập tiểu huyệt, đều là thật sâu rốt cuộc, sáp đến Công Tôn Lục Ngạc hoa tâm lý.

"Tranh tỷ tỷ, ta thật thoải mái...... Nga...... Ta cũng hưởng thụ đến...... Phu quân, Đại dương cụ...... A...... Quá sung sướng......"

Một phen cùng song phượng hoan ái sau, Công Tôn Lục Ngạc đi trước đi xuống tắm rửa, Hoa Tranh mặt đỏ thân nhuyễn rúc vào Lí Hổ trong lòng, nhìn chính tiền phương rặng mây đỏ thiên không, trên mặt hình như có chút phiền muộn, lại có chút hạ.

"Tranh nhi, làm sao vậy?"

Lí Hổ thấy nàng như thế biểu tình, không khỏi nhẹ giọng hỏi.

Hoa Tranh nhìn ra xa xa xa, ôn nhu nói: "Phu quân, ta nghĩ ca ca ta tha Lôi,"

Lí Hổ hôn hạ của nàng vành tai nói: "Vậy nhìn hắn đi a."

"Nhưng là ta không nghĩ rời đi phu quân bên người, nhưng nơi này tỷ muội phần đông, biết ngươi cũng không ly khai, cho nên vẫn cũng chưa với ngươi nói."

Hoa Tranh có chút ngượng ngùng nói.

Lí Hổ nhéo nhéo của nàng khuôn mặt, cười vang nói: "Thật sự là của ta ngốc lão bà, ngươi muốn gặp ca ca, ta này làm muội phu có gì lý do không cùng ngươi đi gặp thấy hắn, hơn nữa, ta thú ngươi làm vợ, cũng đều không thông tri hắn, cho tình cho để ý, ta đều nên cùng ngươi đi nhất tao."

Hoa Tranh kích động hồi đầu hôn Lí Hổ một ngụm, nũng nịu hô: "Ta yêu ngươi lão công."

"Ta cũng yêu lão bà ngươi."

Lí Hổ cũng thâm tình đáp lại một câu.

Hoa Tranh lúc này lại nhíu mày nói: "Phu quân, này đi Mông Cổ, cũng không phải là một hai thiên liền có thể trở về a."

"Thì tính sao?"

Lí Hổ nghi hoặc nói.

Hoa Tranh thấp giọng nói: "Rời đi Tương Dương, chúng ta không biết khi nào tài năng trở về a."

Lí Hổ quơ quơ thủ, chỉ vào kia huyết chiếc nhẫn nói: "Tương Dương ta một chút cũng không lưu luyến, Long Phượng cung đã tại đây cực lạc giới giữa, ta đến thế nào, cực lạc giới liền đến thế nào, ngươi lại có gì lo lắng, lại có gì lưu luyến này đâu."

"Phu quân nói rất đúng, nơi này không có gì hào lưu luyến, ha ha, kia phu quân, bao lâu xuất phát?"

Hoa Tranh khẩn cấp hỏi.

Lí Hổ gật gật đầu nói: "Ha ha, ngày mai sáng sớm, các ngươi ở cực lạc giới, ta chính mình đi Mông Cổ."

Hoa Tranh ừ một tiếng, trên mặt lộ ra hạnh phúc vô cùng tươi cười, cùng Lí Hổ cùng nhau thưởng thức kia thần hóa ra thiên không rặng mây đỏ.

Cuối cùng nhìn thoáng qua Tương Dương thành, Lí Hổ xoay người kỵ trên thân hạ Tương Dương thành chủ tìm đến một lương câu, hai tay nhất củng, nhìn tiễn đưa Tương Dương thành chủ hòa một ít quan lại, cười nói: "Sau này còn gặp lại."

Mọi người cũng đều đáp lễ, hô: "Hổ ca, đại nhân, vọng ngươi sớm ngày hồi Tương Dương."

Lí Hổ huy phất tay, tuyệt trần mà đi, chỉ để lại một cái vĩ ngạn bóng dáng, cung mọi người nhìn xa.

"Thành chủ, đại nhân này đi Mông Cổ, độc thân một người, có thể có nguy hiểm?"

Tương Dương thành tinh vệ phủ tân nhậm thành chủ sư gia nhẹ giọng hỏi.

Tương Dương thành chủ lắc đầu cười to nói: "Hổ ca là cái thần kỳ nhân, hắn có thể đem kia Long Phượng cung một đêm bàn đi, hắn có thể lấy bản thân lực làm cho Mông Cổ lui binh, lại có cái gì khả làm khó hắn,"

Tất cả mọi người mang gật đầu hòa cùng, sư gia sơ đến Tương Dương, hắn tự nhận là chính mình thực thông minh, muốn tìm cái nhận biết chính mình tài năng nhân, ở Tương Dương thành bãi một ngày quẻ quán, đã bị Lí Hổ nhận biết, tiến cử làm Tương Dương thành thành chủ sư gia, hắn không biết Lí Hổ, nhưng cũng nhận thức đồng thành chủ trong lời nói.

Có đi trước Mông Cổ lộ tuyến đồ, Lí Hổ ra roi thúc ngựa chưa hạ an, chút không ở trên đường trì hoãn, ba ngày sau, liền đã đến Mông Cổ biên thuỳ trấn nhỏ, mông tống đã chung sống hoà bình, hai quốc cũng bắt đầu mậu dịch lui tới, bên này thùy trấn nhỏ, còn không thiếu Đại Tống nhân tại đây việc buôn bán, nhưng thật ra Lí Hổ một thân Tử La tơ lụa hoa lệ quần áo, tại đây trấn nhỏ thượng cử thưởng mắt, thỉnh thoảng đưa tới hâm mộ cùng ghen tị ánh mắt.

"Uy, Đại Tống tới được?"

Lí Hổ nắm mã, nhìn quán thượng bãi hàng hóa, phần lớn đều là chút Đại Tống đặc sản vật, nhìn đến một người tuổi còn trẻ tiểu ca, hắn tiến lên hỏi câu.

Trẻ tuổi tiểu ca gật đầu, vẻ mặt tươi cười, xoa xoa tay nói: "Đúng vậy, ngài là muốn mua điểm cái gì?"

Lí Hổ lắc đầu nói: "Không phải, ta chỉ là đi ngang qua."

Nghe hắn nói như vậy, tuổi trẻ tiểu ca mặt lạp lão dài, trầm giọng nói: "Ngươi không mua này nọ, hỏi ta không nên làm gì."

"Vị này tiểu ca, ta không mua này nọ, chẳng lẽ còn không thể muốn hỏi thăm ngươi điểm sự thôi."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ theo trong tay áo lấy ra nhất kim đĩnh, ở trong tay điếm điếm.

Tuổi trẻ tiểu ca nhất kiện kim con suốt, hai mắt tỏa ánh sáng nhìn chằm chằm Lí Hổ thủ, thanh âm run run nói: "Muốn hỏi cái gì, ta mặc dù ở trong này là cái bán hồ Lô, nhưng cũng xem như này truy môn trấn mật thám, tam cô gia cẩu cùng kiều lão ngũ gia lư......"

"Ta không phải nghe ngươi vô nghĩa, ta nghĩ hỏi ngươi, này thôn trấn có hay không người giàu có?"

Lí Hổ ngồi xổm xuống thân, nhỏ giọng hỏi.

Tuổi trẻ tiểu ca cũng ngồi xổm xuống, nhíu mày nhìn chằm chằm Lí Hổ cao thấp đánh giá một chút, lập tức trên mặt hiển lộ ra một chút sợ hãi vẻ mặt, hắn không khỏi thầm nghĩ, chẳng lẽ người này là trong truyền thuyết cực độ hung hiểm giang dương đại đạo, nhìn thấu cho rằng là cái người giàu có, nguyên lai hắn tiền là trộm đến thưởng đến.

Trong lòng tuy rằng đã hoài nghi người này, tuổi trẻ tiểu ca cũng không dám lộ ra, cũng không dám nói lung tung, vạn nhất không phải đâu, chính mình chẳng phải là oan uổng người tốt, qua một hồi lâu, hắn mới thấp giọng nói: "Này trấn là mậu dịch dùng là, kẻ có tiền đều ở bên trong."

Theo tay hắn chỉ, Lí Hổ chỉ nhìn đến hắn phía sau là thực bình thường nhị tầng cửa hàng lâu, đang nhìn lầu một cửa hàng lý, một cái trung niên nam nhân chính bận rộn, trên người cũng không có mặc cái gì hảo quần áo, vì thế hắn hỏi: "Nơi này kẻ có tiền, có phải hay không cũng không thích cho rằng chính mình?"

Tuổi trẻ tiểu ca sửng sốt, đột nhiên hiểu được lại đây, cười ha ha nói: "Vị này đại ca, ngươi là có điều không biết, nơi này nhiều năm bão cát, ai hội cố ý cho rằng chính mình, mà ngươi trên người này thân quần áo, dùng không đến nửa canh giờ, sẽ bị bụi đất ô nhiễm."

"Nga, ta nói như thế nào một đường đi tới, bị rất nhiều người giống xem hi hữu động vật giống nhau đối đãi."

Lí Hổ tự giễu nói.

Cùng tuổi trẻ tiểu ca lại nói chuyện phiếm vài câu, Lí Hổ cũng học xong nhìn bầu trời xem tượng, như thế âm trầm thiên, xem ra không đến một lát, cũng thật sẽ đến đại bão cát, nghĩ đến chính mình còn có thể tiến cực lạc giới, Lí Hổ liền nhanh hơn tiến lên tốc độ, ra này truy môn trấn, về phía trước được rồi mấy ngàn thước, xem bốn phía không người, bão cát lại khởi, hắn lập tức mang theo ngựa cùng nhau trốn cực lạc giới trung.

Bão cát nhất tiểu, Lí Hổ lại chạy đi, này huyết chiếc nhẫn tuy là không gian thần vật, nhưng cũng không kềm chế được di động, nếu có thể thế giới to lớn, các nơi đều khả một cái chớp mắt mà đến, Lí Hổ lại sao kham kỵ mã vất vả như vậy.

Tới gần giữa trưa, Lí Hổ cưỡi thật lâu, mới nhìn đến phía trước thảo nguyên y hi hiện ra vài toà dựng lều trại, này Mông Cổ đại, du mục dân bộ lạc phân vài cái, mà này đó dựng số ít lều trại, hẳn là du mục dã dân, tức là không có bộ lạc thu lưu nhân.

"Phu quân, nơi này người ta nói nói ngươi là nghe không hiểu, nếu không cho ta đi ra, ngươi ngay cả nước miếng đều phải không đến."

Cưỡi ở lưng ngựa phía trên, Hoa Tranh ở phía trước, Lí Hổ ở phía sau ôm ấp nàng.

Lí Hổ cười nói: "Ha ha, bọn họ đem ta làm người xấu."

Lí Hổ vừa đi thảo khẩu rượu thủy ăn, lại không nghĩ rằng này du mục dân phòng bị thực, căn bản không cho Lí Hổ nói chuyện cơ hội, nếu không phải xem bọn hắn đều là một ít tay không tấc sắt người thường, Lí Hổ đã sớm đi lên minh đoạt.

Kỵ mã đến này lều trại tiền, Hoa Tranh lập tức xuống ngựa, tiến đến cùng một cái mặc bảo thủ béo đại nương hàn huyên đứng lên, Mông Cổ ngữ Lí Hổ cũng biết một chút, nhưng là các nàng nói chuyện quá nhanh, Lí Hổ cũng là không có nghe hiểu được, nhưng thật ra cái kia đại nương nhìn qua khi, đã là vẻ mặt xin lỗi.

Chỉ chốc lát, Hoa Tranh đi tới, tiếp đón Lí Hổ cùng nhau đi rồi đi qua, tuy rằng này gần chỉ có hai ba mười cái du mục dân, nhưng là có Hoa Tranh tại đây, bọn họ cũng thể hiện ra Mông Cổ hảo khách cùng hào sảng, cơm trưa biến thành phi thường phong phú.

Lí Hổ ăn cái ăn no, đã ở ăn cơm lỗ hổng, chiếm được một ít làm cho Hoa Tranh phẫn nộ tin tức, Mông ca là xích cáp bộ lạc, chính là này Mông Cổ thảo nguyên lớn nhất một cái bộ lạc, nhưng là bởi vì chinh phạt Đại Tống thất lợi, mặc dù chiếm được Lí Hổ tặng cùng tài phú cùng chiến mã, vũ khí, nhưng cũng đưa tới mặt khác ba cái bộ lạc cừu thị cùng khải dò xét.

Này một năm trung, xích cáp bộ lạc bị ba cái bộ lạc liên thủ đánh không dưới mười lần, đã muốn tần lâm diệt vong, tha Lôi chính là xích cáp bộ lạc đại tướng, cho nên Hoa Tranh lo lắng cũng không phải xích cáp bộ lạc, mà là chính mình ca ca cùng một ít thân nhân.

Cảm tạ này đó du mục dân giữ lại, Lí Hổ mang theo Hoa Tranh cấp chạy tới xích cáp bộ lạc, vài cái canh giờ sau, mới tìm được bộ lạc căn cứ, Hoa Tranh lại trợn tròn mắt, ở nàng trong trí nhớ, xích cáp bộ lạc là cái phồn hoa hưng thịnh bộ lạc, mà trước mắt rách nát lều trại, cùng một ít thương binh, cùng này đói da bọc xương đứa nhỏ, thực tại làm cho nàng chấn kinh rồi.

Chương 230: cuồng sát

"Có hay không gặp qua ca ca ta tha Lôi?"

Hoa Tranh phùng thương binh liền hỏi.

Lòng nóng như lửa đốt Hoa Tranh, lại mỗi lần đều thất vọng, không có thương tổn binh biết tha Lôi ở đâu, có thể là này đó thương binh không phải tha Lôi dẫn dắt bộ hạ, Lí Hổ khuyên giải an ủi,

Nhưng là Hoa Tranh như trước gặp người liền hỏi, trời không phụ người có lòng, rốt cục đụng tới một cái thương binh tiểu đầu mục.

"Ngươi nói ngươi có biết ca ca ta rơi xuống, hắn ở đâu?"

Hoa Tranh nhìn chặt đứt một cái cánh tay thương binh đầu mục, gấp giọng hỏi.

Thương binh đầu mục chỉ vào phía nam, run run nói: "Tha tướng quân hiện tại nhất định mang theo Hồng Lang quân đoàn, ở ngăn chặn tạp xích mộc đại quân."

Hoa Tranh vội la lên: "Tình hình chiến đấu như thế nào? Tạp xích mộc đại quân có bao nhiêu nhân?"

"Là Hồng Lang quân đoàn gấp hai, ngươi nhất định là Hoa Tranh công chúa, tha tướng quân nhất định hội không có việc gì,"

Thương binh đầu mục trên mặt lộ ra thực tự tin biểu tình.

Lí Hổ ở bên nhìn đến hắn trong ánh mắt thiểm một chút thất vọng, hiển nhiên này đầu mục đối tha Lôi đối chiến tạp xích mộc đại quân, cũng không ôm quá lớn hy vọng, tam bộ lạc liên thủ, Mông ca mặc dù có binh có chiến mã, nhưng cũng sẽ không là ba cái bộ lạc đối thủ.

Không có thời gian nghe này đầu mục khuyên can, Hoa Tranh Lôi kéo Lí Hổ thủ vội la lên: "Phu quân, ngươi nhất định phải cứu ra ca ca ta."

Lí Hổ vừa gật đầu, cái kia đầu mục thương binh đã có chút khinh thường nói: "Công chúa, quân địch ngũ vạn đại quân, Hồng Lang quân đoàn gần hai vạn đại quân, mông chủ đã không binh lực ở trợ giúp."

Hắn trong lời nói trung hàm nghĩa, Hoa Tranh cùng Lí Hổ đương nhiên hiểu được, nhưng là hắn lại không biết nói trước mặt Lí Hổ, cũng không hiểu biết Lí Hổ, thế này mới sẽ nói ra như thế xem Lí Hổ trong lời nói đến.

Cùng này thương binh tố cáo cá biệt, Lí Hổ kỵ mã mang theo Hoa Tranh, hướng nam biên tiền tuyến chạy đi, nơi này cách tiền tuyến chiến địa cũng liền hai dặm lộ, một nén nhang không đến, hai người đã chạy tới hai bộ lạc giao chiến phía sau.

Trước mặt một mảnh như máu hải bàn mông binh, đây là vì sao bọn họ sẽ bị gọi vì Hồng Lang quân đoàn, nguyên lai này Hồng Lang quân đoàn chính là tha Lôi một tay huấn luyện ra, ý vì thảo nguyên thượng Hồng Lang, Hồng Lang cũng là này Mông Cổ thảo nguyên một loại hung ác dã thú, ký dùng Hồng Lang quân đoàn, đến phụ trợ này đó mông binh sức chiến đấu cùng dã man.

Nhưng là làm cho Hoa Tranh lo lắng là, bị Mông ca xưng là thảo nguyên thứ nhất quân đoàn Hồng Lang quân đoàn, lúc này đã muốn là thương binh tàn tướng, đã muốn bị tạp xích mộc đại quân giết liên tục lui về phía sau, nghiễm nhiên là cùng đồ mạt lộ, hiện tại cho dù lui lại, cũng không khả năng vãn hồi bại cục, thậm chí đào thoát không xong toàn quân bị diệt kết cục đã định.

"Phu quân, mau xuất thủ, ca ca ta nhất định ở trước nhất mặt."

Hoa Tranh vội la lên.

Lí Hổ ừ một tiếng, đem mã giao cho Hoa Tranh, an ủi nói: "Yên tâm, chỉ cần ca ca ngươi tại đây, ta định bảo hắn Lông tóc vô thương."

Ngay tại Lí Hổ vừa muốn phi thân tiến lên, lại nghe phía trước truyền đến một tiếng chiêng trống, tiếp theo là một mảnh yên tĩnh, một cái người Mông Cổ hô đứng lên, cũng không biết là đối diện vẫn là bên này nhân kêu, Hoa Tranh suy sụp ngã xuống đất, thất thần nhìn phía trước.

"Tranh nhi, làm sao vậy?"

Lí Hổ sửng sốt, lập tức ngồi xổm xuống thân, lớn tiếng hỏi.

Hoa Tranh nức nở nói: "Ta ca bị giết,"

Lí Hổ hai mắt trừng lớn, nói: "Khi nào thì?"

"Vừa mới, đối phương kêu gọi, nói quân địch tướng lãnh tha Lôi đã bị bắn chết, làm cho Hồng Lang quân đoàn tước vũ khí đầu hàng."

Hoa Tranh mặc dù lưng đeo tang huynh chi đau, nhưng không có quá mất đi lý trí.

Ngay tại Lí Hổ muốn đỡ khởi Hoa Tranh, nàng lại tránh khai, khóc nói: "Phu quân, có thể giúp ta giết sạch những người đó, đoạt lại ca ca ta thi thể thôi."

Lí Hổ gật đầu nói: "Tranh nhi, đừng thương tâm, ta cái này đi, giết sạch bọn họ."

Làm cho Hoa Tranh trốn xa một ít, Lí Hổ thả người nhảy lên, gầm lên giận dữ xuất hiện ở tại hai bộ lạc giao chiến trung tâm, hắn vừa, liền nhìn đến bên người không xa, một trên chiến mã nằm úp sấp một người, người nọ trên người trúng tam chi tên, nhân đã mất mạng, nhìn hắn trang phục, liền nhất định là cái đại tướng thân phận.

Lí Hổ xuất hiện cũng làm cho hai cái bộ lạc mọi người sửng sốt một chút, nguyên bản giao chiến trước nhất quân tốt đều đình chỉ giao chiến, lui về phía sau trạm thành một loạt, Hồng Lang quân đoàn mọi người nhìn Lí Hổ, đối diện tạp xích mộc đại quân cũng nhìn Lí Hổ, ai cũng không biết này mặc hoa lệ tử bào nhân là ai.

"Hắn là không phải tha Lôi?"

Lí Hổ trở lại nhìn một cái Hồng Lang binh lớn tiếng hỏi.

Cái kia Hồng Lang binh mờ mịt gật gật đầu, bi thương nói: "Tướng quân là đối phương cung tiến thủ giết chết, chúng ta nên vì hắn báo thù."

"Báo thù, báo thù......"

Ở hắn la lên hạ, hắn bên người phía sau Hồng Lang binh đều rống lên đứng lên.

Khí thế như hồng, Lí Hổ lại giống hệt xem đứa ngốc một đám nhìn bọn họ, cao giọng khiển trách: "Các ngươi là bọn họ đối thủ sao? Lấy trứng đánh thạch, các ngươi không làm thất vọng tha tướng quân sao?"

Cách Lí Hổ gần nhất Hồng Lang binh đều cúi đầu, mà Lí Hổ kế tiếp một câu, lại làm cho bọn họ cùng đối diện tạp xích mộc đại quân đều kinh Ngạc nhìn hắn.

"Ai giết tha tướng quân, ta sẽ giết ai, là bọn hắn cung tiến thủ, hay là hắn nhóm đều là giết chết tha tướng quân hung thủ."

Lí Hổ thủ hướng hồi chỉ.

Cái thứ nhất trả lời Hồng Lang binh nghi hoặc nhìn Lí Hổ, hắn suy nghĩ, này cuồng vọng người là ai, chính mình bộ lạc cũng không người nào cao thủ có thể lấy nhất địch vạn, cho dù Mông Cổ tam đại cao thủ, đi trừ Nghiên Xuy, kia lưỡng cao thủ, cũng đã đều chết trận sa trường.

Lí Hổ trừng mắt hắn lạnh lùng nói: "Trả lời ta."

Ngay tại này Hồng Lang binh vừa muốn mở miệng, đối diện tạp xích mộc trong đại quân truyền đến cười to.

"Ha ha, hồng cẩu binh thằng nhãi con nhóm, các ngươi Mông ca có phải hay không không có người khả phái, phái tới cái nhị ngốc tử đến."

Một cái kỵ mã vừa thấy chính là tướng lãnh nam nhân cười to nói.

Mà ngay tại hắn vừa dứt lời, Lí Hổ thân hình đột ngột ở tại chỗ tiêu thất, một tiếng chiến mã tê minh, vừa rồi nói Lí Hổ nhị ngốc tử tướng lãnh đã theo lập tức ngã xuống, oanh một tiếng nổ, kia chiến mã cũng ngã xuống đất, nện ở trước ngã trên mặt đất tướng lãnh trên người, đương trường bất ngờ tử.

Tạp xích mộc bộ lạc phía trước quân tốt nhìn đến Lí Hổ xuất thủ sẽ giết một cái bọn họ tướng lãnh, hơn nữa thủ đoạn tàn nhẫn vô cùng, sợ tới mức đều phải sau này thối lui, phía sau lại đều là người một nhà, lui không thể lui, chỉ có thể hoảng sợ né tránh nhìn Lí Hổ.

"Là ai giết tha Lôi, là bọn hắn toàn bộ hay là hắn nhóm cung tiến thủ?"

Lí Hổ lại rống lớn một câu.

Chỉ nghe đối diện Hồng Lang binh quát: "Là bọn hắn mọi người, tạp xích mộc bộ lạc mọi người."

Lí Hổ giơ lên thủ làm cho bọn họ dừng kêu to, trở lại trừng mắt tạp xích mộc tiên phong quân tốt, đột nhiên trên mặt lộ ra một tia rất lạnh tươi cười, hắn trên người cũng tản mát ra một loại vô lấy địch nổi khí thế đến, áp lực ở hắn bên người không đủ năm thước tạp xích mộc quân tốt hoảng sợ lên.

"Sát."

Không biết là tạp xích mộc quân đội lý ai hò hét một tiếng.

Hơn mười đem vũ khí hướng Lí Hổ tiếp đón lại đây, Hồng Lang binh bên kia lại không một người động, bọn họ không dám lộn xộn thủ, đặc biệt Lí Hổ nói, lấy trứng đánh thạch, bọn họ đương nhiên cũng hiểu được, đối phương là bọn hắn gần gấp ba binh lực, hơn nữa bọn họ hiện tại cũng còn sót lại tiếp theo vạn nhiều binh, căn bản không phải tạp xích mộc đại quân đối thủ.

Không ai vì Lí Hổ ủng hộ hắn anh dũng, không ai vì hắn lo lắng, bởi vì này chút Hồng Lang binh cũng không biết hắn rốt cuộc là ai, mà bọn họ đều nghĩ đến, Lí Hổ sẽ bị bi thảm đoá thành thịt vụn, kia hơn mười cái tạp xích mộc quân tốt, đã muốn vây quanh Lí Hổ đại khảm đặc chém đứng lên.

Ngay tại bọn họ lúc này tưởng lui lại khi, lại bị một tiếng thú tiếng hô sợ tới mức tất cả đều run run nổi lên chân, trước mắt cảnh tượng, xúc động Hồng Lang binh cùng tạp xích mộc này không xuất thủ quân tốt ánh mắt, hơn mười cái tạp xích mộc quân tốt, toàn bộ phá thành mảnh nhỏ bị phân thây, mà cái kia mặc tử bào người, lại như trước đứng ở tại chỗ, đừng nói cả người là thương, chính là quần áo cũng đều chỉnh tề sạch sẽ,

"Đây là vì cái gì? Hắn như thế nào hội không có việc gì?"

Hồng Lang quân đoàn một cái binh dài, khiếp sợ nhìn Lí Hổ bối, hắn liền tựa như một cái hoàn khố chiến thần, coi rẻ hết thảy chúng sinh bàn nhìn trước mắt tạp xích mộc binh.

Cùng hắn có nghi vấn không chỉ một cái hai cái, Hồng Lang binh đều phấn chấn, mà tạp xích mộc binh đều kinh cụ, bọn họ giết người là phục tùng quân lệnh, mà nay nhìn thấy như thế giết người tàn nhẫn thủ đoạn, cho dù dính rất nhiều người máu tươi binh, cũng đều sợ hãi,

Lí Hổ giơ lên thủ, quát: "Giết cho ta, vì tha tướng quân báo thù."

Hắn đứng mũi chịu sào, hai tay trở thành vũ khí, đem bên người tạp xích mộc quân tốt chém giết, cánh tay hắn giống như lợi nhận giống nhau, chém sắt như chém bùn bàn chém giết nhược tiểu tạp xích mộc quân tốt, có hắn dẫn dắt, này Hồng Lang binh cũng đều vọt đi lên.

Chương 231: hai mặt giáp công

Chiến cuộc xoay Càn Khôn, Hồng Lang còn thừa vạn dư mãnh binh, ở Lí Hổ dẫn dắt hạ, giết tạp xích mộc đại quân liên tục lui về phía sau, mà tạp xích mộc đại quân phía sau, một người mặc cẩm bào nam nhân, lúc này chính nằm không ở trên xe ngựa, cầm trên tay một khối nướng thịt dê, từng ngụm từng ngụm ăn.

"Báo, Tạp Đặc Tư thống soái, tiền phương báo lại, tiền tuyến...... Tiền tuyến ngăn cản không được,"

Một cái tiểu binh tiến lên quỳ xuống, thanh âm run run nói.

Không ở trên xe ngựa béo nam nhân là tạp xích mộc bộ lạc nhị đương gia, cũng là tạp xích mộc thân đệ đệ, lần này tam bộ lạc liên thủ tấn công Mông ca bộ lạc, hắn liền cầu ca ca tạp xích mộc cho hắn một lần khoe khoang cơ hội, này không mang theo binh đến đánh giặc hắn, căn bản không chỉ huy, mà là ở hậu phương ăn được uống tốt, còn kém mỹ nữ bồi ngủ.

Tạp Đặc Tư cười to nói: "Như thế nào khả năng, hạt báo cái gì, hắn tha Lôi lĩnh quân hai vạn, không phải bị chúng ta giết hại một nửa thôi, ngay cả tha Lôi đều đã chết, Hồng Lang quân đoàn sẽ chờ bị giết,"

Này tiểu binh lắc đầu nói: "Thống soái, không biết từ nơi nào đến một người, đã muốn giết ta bộ lạc ngàn dư binh lính, hắn lẻ loi một mình, liền khả ở ta trong quân đại sát một mảnh, không người là hắn địch thủ, hiện tại đều bắt đầu có đào binh,"

Nghe thủ hạ như thế hồi báo, Tạp Đặc Tư tuyệt không nghĩ đến hắn ở cùng chính mình hay nói giỡn, đứng ở trên mã xa về phía trước vừa nhìn, quả nhiên chính mình đại quân có chút xôn xao, còn không khi có đã biết biên binh hướng một chỗ bỏ chạy.

"Hảo, đối đãi đi xem kia tư là ai, dám giết ta nhân, còn không đầu hàng."

Tạp Đặc Tư miệng ồn ào, theo trên mã xa kéo mập mạp thân mình đi rồi xuống dưới, lại ở bốn người nâng hạ mới có thể thượng một đầu thực cường tráng trên chiến mã.

"Tê......"

Kia ngựa đầu đàn có thể là ngại Tạp Đặc Tư quá nặng, phát ra kỳ quái kháng nghị thanh.

Tạp Đặc Tư nhắc tới bội kiếm, chỉ vào phía trước hô lớn: "Giết cho ta."

Ở vài cái binh lính dẫn đường hạ, phía trước đại quân tránh ra một cái nói, chính là một lát, Tạp Đặc Tư liền cưỡi chiến mã đến đại quân trung gian, khi hắn suy nghĩ đi phía trước xuất phát khi, lại nhìn đến trước mặt không xa, chính mình binh lính tất cả đều hoảng sợ ngốc đứng ở tại chỗ, mà bọn họ trước người, thế nhưng có nhất đại phiến không, trung gian đứng một cái đầy người là huyết nhân, cũng không biết là đã chết vẫn là còn sống.

"Cho ta tránh ra, Tạp Đặc Tư thống soái đến đây."

Một sĩ binh hò hét lên, lập tức có nhân tránh ra, Tạp Đặc Tư cưỡi ngựa chậm rì rì về phía trước đi rồi vài bước, nhìn chằm chằm cái kia bị chính mình binh lính vây quanh huyết nhân, kỳ quái nói: "Hắn là ai vậy? Hồng Lang quân đoàn người sao?"

Không ai trả lời hắn, nhưng là hắn bộ hạ lại đều đều bỏ lại vũ khí, không rõ cho nên Tạp Đặc Tư nhìn nhìn chung quanh, Hồng Lang quân đoàn còn tại mặt sau, mà nơi này lại chỉ có này một người, tuy rằng thoạt nhìn, hắn rất lợi hại, Tạp Đặc Tư cũng không tín, hắn một người giết nhiều người như vậy.

"Đều sợ hãi cái gì, hắn bất quá là cá nhân, cũng không phải thần, ai cho ta chém giết hắn, tưởng thưởng vải vóc năm mươi thất, ngưu dương các năm mươi......"

Tạp Đặc Tư miệng nói xong thưởng cho vật phẩm, mà hắn bộ hạ lại không một cái dám động thủ,

Trong mắt hắn, đầy người là huyết Lí Hổ cũng không đáng sợ, khi hắn trong lời nói âm vừa, Lí Hổ nhe răng nhếch miệng cười lạnh lên, đặc biệt vẻ mặt đều là máu tươi, chỉ có đôi mắt cùng trắng noãn răng nanh lộ ra đến khi, làm cho Tạp Đặc Tư có chút mao cốt tủng nhiên sợ run, đối phương tươi cười thật sự rất dữ tợn,

Hắn tráng lá gan lớn tiếng quát lớn nói: "Ngươi...... Ngươi cười cái gì cười?"

"Ta cười ngươi thật sự là cái không còn dùng được phế vật."

Lí Hổ khẽ cười nói.

"Ngươi dám cười ta phế vật, ta muốn giết ngươi."

Tạp Đặc Tư mặt trướng đỏ bừng, chính mình nhưng là tạp xích mộc đệ đệ, tạp xích mộc bộ lạc tối cao tầng quản lý, cũng là lần này bao vây tiễu trừ Mông ca bộ lạc một chi đại quân thống soái.

Tại như vậy nhiều người bị nói thành là phế vật, hắn thế nhưng nghe được phía sau tả hữu đều có tinh tế tiếng cười.

Thấy hắn cử đao đối với chính mình, Lí Hổ đi bước một hướng hắn đi tới, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Xem ra ngươi chính là đầu lĩnh người."

"Ta chính là tạp xích mộc đại hãn......"

Hắn trong lời nói còn chưa nói xong, Lí Hổ thân mình đột ngột xuất hiện ở tại hắn mã hạ, một phen dắt hắn cổ, đưa hắn theo lập tức kéo xuống dưới, lại liêu khởi một cước, đem kia chiến mã đá bay đi ra ngoài.

"A......"

Mấy tiếng kêu thảm thiết, kia chiến mã đã bị đá tử, mà nó cũng đánh bay vài cái tạp xích mộc bộ lạc quân tốt.

Lí Hổ mang theo so với hắn yếu béo hai vòng đối phương đầu mục, lạnh giọng hỏi: "Nói cho ta biết, ngươi là tạp xích mộc bộ lạc cái gì quân hàm."

Này mập mạp hoảng sợ nhìn Lí Hổ, chạy nhanh phất tay nói: "Đừng giết ta, đừng giết ta, ta nói ta nói."

"Vậy nói mau."

Lí Hổ rống giận một tiếng.

Mập mạp lập tức trả lời lên, thậm chí ngay cả chính mình trong nhà thân thích tên đều nói đi ra, Lí Hổ túm hắn, cười lạnh nói: "Ngươi đã là đi đầu, liền cho ta hướng của ngươi quân đội hạ đạo mệnh lệnh."

Tạp Đặc Tư vội hỏi: "Ngươi nói, ta làm theo."

Nhìn hắn sợ tới mức như vậy nạo hùng, Lí Hổ kéo hắn, gằn từng chữ: "Mang theo người của ngươi, thay đổi đầu thương, đi đánh một cái bộ lạc."

"Cái gì, không...... Không được, đại ca của ta sẽ giết của ta."

Tạp Đặc Tư biến sắc, phất tay nói.

Lí Hổ trừng mắt hắn, trầm giọng nói: "Đại ca ngươi sẽ không giết chính mình thân đệ đệ, ta cũng không đồng, hơn nữa ta giết người có một loại ham mê, tuyệt không lưu lại toàn thi, giống ngươi như vậy phì trư, ta sẽ khai tràng phá bụng, đem ngươi này tạp toái toàn bộ đút cho thảo nguyên lang ăn."

Nghe hắn đe dọa, Tạp Đặc Tư sợ tới mức chân mềm nhũn, lảo đảo ngã xuống thượng, kỳ thật không cần hắn hạ lệnh, hắn sở dẫn dắt đại quân sớm đã toàn bộ dừng tay, mà Hồng Lang quân đoàn cũng không có vẫn lấy khí thế bức nhân chi thế tiếp tục lạm sát, bọn họ đang đợi, chờ Lí Hổ mệnh lệnh.

"Nhưng là ta muốn trở về theo ta đại ca thương lượng một chút mới được."

Suy nghĩ hồi lâu, Tạp Đặc Tư mới ra tiếng.

Lí Hổ lắc đầu nhìn xuống hắn cười nói: "Không không không, ngươi trở về còn khả năng trở về thôi, ta là hiện tại cho ngươi thay đổi đầu mâu, đi tấn công của ngươi liên minh bộ lạc, đãi Mông ca thu phục mặt khác hai cái bộ lạc, ngươi công lao cũng không nhỏ."

"Có ý tứ gì?"

Tạp Đặc Tư nghi hoặc nhìn Lí Hổ hỏi.

"Ha ha, Mông ca nhất định sẽ là này thảo nguyên bá chủ, chỉ cần ngươi phụ thuộc vào hắn, này thảo nguyên liền có một phần ba là ngươi, nếu như ở khăng khăng một mực đi xuống, kia kết quả cũng không phải là ngươi ta nghĩ nhìn đến,"

Lí Hổ ngửa đầu cười to một tiếng.

Trong lời nói hàm nghĩa, Tạp Đặc Tư cũng là hiểu được lại đây, hắn vội vàng quỳ gối Lí Hổ trước người, nói: "Ta ấn ngươi nói đi làm, nhưng là ngươi yếu cam đoan của ngươi nói có thể thực hiện."

Lí Hổ lắc đầu nói: "Ta sẽ không cho ngươi hứa hẹn, hết thảy chỉ có thể nhìn chính ngươi, sinh tử đã ở cho ngươi."

Tạp Đặc Tư không dám không theo, hắn cho dù không kiến thức đến Lí Hổ chân chính lợi hại, cũng theo chính mình bộ hạ trong mắt nhìn ra, này nam nhân tuyệt đối có thể ở vạn quân giữa, lấy chính mình thủ cấp, kia với hắn mà nói, có lẽ hội rất đơn giản.

"Mặc kệ ngươi là ai, ngươi đều phải mang theo chúng ta Hồng Lang quân đoàn."

Lí Hổ trước mặt, còn thừa không đến nhất vạn Hồng Lang binh, cầm đầu vài cái đầu mục, tất cả đều không đành lòng Lí Hổ chính mình đi theo Tạp Đặc Tư đi ngăn chặn mặt khác hai cái bộ lạc đại quân.

Hoa Tranh đã nhìn thấu sinh tử, lúc này tha Lôi tử đối nàng cũng không quá lớn ảnh hưởng, nhưng thật ra Lí Hổ muốn dẫn địch nhân đi đánh địch nhân, nàng là nhất vạn cái không muốn, nhưng là biết rõ Lí Hổ tính tình, nàng cũng chỉ có thể trong người giữ sâu kín nhìn chính mình phu quân. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"Đây là quân lệnh, tha tướng quân đã bỏ mình, ta không nghĩ các ngươi tất cả đều bỏ mình, nhớ kỹ, Hồng Lang quân đoàn chính là này thảo nguyên thượng tối mãnh liệt cường hãn nhất quân đoàn, các ngươi nhiệm vụ không phải đi trở địch, mà là muốn cường đại chính mình, cho ta hảo hảo thủ hộ Mông ca bộ lạc."

Lí Hổ quát lớn.

Hồng Lang quân đoàn vài cái thủ lĩnh còn muốn nói chuyện, Lí Hổ phất tay âm thanh lạnh lùng nói: "Cho ta toàn bộ trở về dưỡng thương, không nghe làm giả, ta tất giết không tha."

Này đó Hồng Lang binh đều kiến thức đến Lí Hổ lợi hại, nào dám không theo, đối Lí Hổ nói thanh tạ, mang theo tha Lôi thi thể cùng đồng bạn thi thể, bắt đầu hướng quay lại di.

"Phu quân, ta......"

Hoa Tranh nhìn tha Lôi bị mang đi, trong mắt nhịn không được chảy ra nước mắt.

Lí Hổ gật đầu khuyên nhủ: "Đừng quá thương tâm, đi thôi, ta rất nhanh hội trở về tìm được ngươi rồi."

Hoa Tranh đi theo Hồng Lang binh hướng hồi mà đi, Lí Hổ thế này mới trở lại Tạp Đặc Tư bên này, hắn mấy vạn đại quân, tuy rằng không chết thương bao nhiêu, nhưng là Lí Hổ theo vừa xuất hiện đến gặp được Tạp Đặc Tư dừng tay, thế nhưng giết mấy ngàn, dọa chạy mấy ngàn, còn lại cũng liền tứ vạn nhiều.

Ở Lí Hổ dặn hạ, Tạp Đặc Tư giống cái con rối giống nhau ở hắn bên người, hướng chính mình bên người phụ tá đại tướng, truyền lại Lí Hổ nói trong lời nói, tứ vạn nhiều binh, hướng tới phía tây rất nhanh di động đi qua.

Hướng tây được rồi không đến hai dặm lộ, cách đó không xa liền khả nghe thấy chém giết cùng trống trận thanh, hiển nhiên phía trước đang ở phát sinh một hồi ác chiến, Lí Hổ không ở trên xe ngựa đứng lên, đối bên người Tạp Đặc Tư cười lạnh nói: "Cho ngươi nhân đến ngươi minh hữu bộ lạc phía sau đi."

Tạp Đặc Tư nghi hoặc nói: "Không phải trực tiếp giết qua đi sao?"

"Ha ha, ta muốn cho ngươi minh hữu tử cũng không biết chết như thế nào, giáp công bọn họ."

Lí Hổ trên mặt lộ ra ý cười, làm cho Tạp Đặc Tư rùng mình một cái.

Nhưng là hắn cũng chỉ có thể như vậy hạ lệnh, đại quân hướng minh hữu Khố Tái phía sau đè ép đi qua, mà Tạp Đặc Tư dẫn dắt đại quân đã đến, làm cho Khố Tái cùng Mông ca sở dẫn dắt đại quân đều có đều tự phản ứng.

"Đại hãn, là tạp xích mộc quân đội."

Mông ca ở hậu phương nhíu mày nhìn hai bộ lạc gian giao chiến là lúc, lại nghe thám tử báo lại.

Nghe được như thế tin tức, hắn tâm một chút lãnh đến cực điểm, vốn là bị ba cái bộ lạc cùng nhau công kích, hắn đã muốn binh phân ba đường, nhưng là tạp xích mộc đại quân lúc này đến, hiển nhiên tha Lôi bên kia Hồng Lang quân đoàn đã muốn tan tác.

"Chẳng lẽ thiên yếu vong ta Mông ca."

Hắn nhìn lên thiên không, bi thương rống giận một tiếng.

Mông ca bộ hạ, vừa thấy tạp xích mộc đại quân áp gần, đều bắt đầu về phía sau lui, Khố Tái dẫn dắt đại quân còn có bát vạn nhân, hơn nữa giữ lấy tuyệt đối ưu thế, mà tạp xích mộc đại quân gần nhất, hơn mười vạn đại quân cùng nhau công tới, này chỉ có lục vạn binh lực Mông ca, tất nhiên là không thắng lợi hy vọng,

"Khố Tái thống soái, là Tạp Đặc Tư đến đây."

Khố Tái là thảo nguyên tứ đại bộ lạc thứ hai đại bộ lạc thủ lĩnh, hắn vẫn tự xưng là chính mình là này thảo nguyên thượng bá chủ, mới quyết định thủ công Mông ca bộ lạc, mà hắn chích mang bát vạn tinh binh lương tướng, liền đánh Mông ca kế tiếp lui về phía sau, hiện tại Tạp Đặc Tư đến đây, hắn suy nghĩ, này bọc mủ mập mạp, nhất định là đến thưởng công,

"Hừ, hắn đến đây, khiến cho hắn ở bên sát sát tiểu binh, ta muốn bắt sống Mông ca."

Khố Tái vẻ mặt hung tướng, lạnh giọng đối với báo lại thủ hạ nói.

Kia thủ hạ vội la lên: "Thống soái, Tạp Đặc Tư đại quân thẳng hướng ta quân mặt sau mà đi, xem ra là không chuẩn bị tham chiến,"

Khố Tái ngửa đầu phá lên cười, nói tiếp: "Hắn quả nhiên là cái người nhát gan, cùng hắn ca ca so sánh với, thật sự kém nhiều lắm."

Mà ngay tại hắn tiếng cười chưa lạc, lại nghe mặt sau xao vang trống trận thanh, này trống trận thanh thật sự vang kỳ quái, đã biết phương trống trận nhưng là ở phía trước, mặt sau trống trận vang lên, chỉ có thể là Tạp Đặc Tư bên kia, nhưng là hắn cũng không chuẩn bị cùng nhau giết, vì sao hội xao vang trống trận.

"Ngươi nhanh đi mặt sau nhìn xem, phát sinh chuyện gì,"

Khố Tái mệnh lệnh chính mình thủ hạ nói.

Này báo lại thủ hạ lập tức lắc mình vào đám người, không đến một hồi công phu lại chạy trở về, trên mặt còn lộ ra tất cả nghi hoặc cùng phẫn nộ, đi vào Khố Tái bên người vội la lên: "Thống soái, đại sự...... Việc lớn không tốt,"

Thấy hắn kích động nói chuyện gõ mõ cầm canh, Khố Tái khiển trách: "Cái gì việc lớn không tốt, cho ta hảo hảo nói."

"Hắn...... Hắn Tạp Đặc Tư thế nhưng mang theo đại quân, sát nổi lên chúng ta nhân, chúng ta bị hai mặt giáp công, thống soái."

Này thủ hạ vẻ mặt hoảng sợ nói.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau