THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 21 - Chương 25

Chương 022: Vô lại, ngươi muốn như thế nào?

Xinh đẹp nữ tiểu thâu cảm giác Lí Hổ đổi qua tay sau cầm lấy nàng cổ tay thủ rất nhẹ, cơ hồ vô dụng lực, cũng chỉ là nhẹ nhàng nắm mà thôi, giống nhau chỉ cần nhẹ nhàng vung thủ có thể chạy ra hắn ma chưởng. Nhưng nàng cố tình chính là đề không dậy nổi kia phủi lực đạo đến, hơn nữa trên người như trước là đề không dậy nổi nội lực, làm cho nàng không khỏi cảm thấy kỳ quái, cũng càng cảm thấy Lí Hổ bí hiểm. Lí Hổ dùng là là quốc thuật trung ám kình khống chế được của nàng huyết khí, nhân huyết khí không thuận chuyển tự nhiên toàn thân vô lực, đương nhiên cũng là của nàng nội lực không cao duyên cớ, nếu là nhất lưu cao thủ vốn không có dễ dàng như vậy,

Tái lại quải lưỡng đạo loan sau, bọn họ rốt cục đi ra này ngõ nhỏ, quải đến đường cái phía trên. Lí Hổ nhẹ nhàng mà nắm xinh đẹp nữ tiểu thâu thủ không chút nào để ý đi ở trên đường cái, nhưng xinh đẹp nữ tiểu thâu cũng là không có hắn như vậy không thèm để ý, vừa lên đường cái liền cúi đầu xuống, trên mặt lại thiêu nóng lên. Nhưng cứ việc như thế, nàng vẫn là có thể cảm giác được trên đường cái rất nhiều người ánh mắt đang nhìn nàng, làm cho nàng hận không thể tìm tìm cái lỗ chui xuống. Nam Tống khi lễ phòng rất nặng, hai cái thanh niên nam nữ đi theo đi cùng một chỗ cũng đã thực dẫn nhân chú mục, huống chi vẫn là giống bọn họ hai cái như vậy Lôi kéo thủ đi cùng một chỗ, Cho nên trên đường cái xem nhân rất nhiều, cơ hồ sở hữu chú ý tới bọn họ mọi người đang nhìn bọn họ, nhưng lại có không ít người ở xa xa chỉ trỏ,

"Uy, ngươi mau thả ta ra!"

Xinh đẹp nữ tiểu thâu đã vì chính mình hôm nay sở tác sở vi hối hận đã chết, nàng tránh không thoát Lí Hổ thủ, địa hạ cũng không có địa động cung nàng đi chui, chỉ có thể nói cầu xin Lí Hổ buông ra nàng, làm cho nàng thoát ly này xấu hổ tình trạng.

Lí Hổ lại làm như căn bản không có nghe gặp giống nhau, đáp phi sở vấn hỏi: "Đúng rồi, ta còn không biết ngươi tên đâu? Ta gọi là Lí Hổ, thỉnh giáo cô nương phương danh như thế nào xưng hô?"

"Ngươi trước buông, ta tái nói cho ngươi!"

Xinh đẹp nữ tiểu thâu thật sự là hận nghiến răng dương, hận không thể đi lên cắn hắn một ngụm, nhưng lúc này bởi vì yếu thỉnh người ta thả nàng, chỉ có thể áp chế kia phân hận ý, dùng bình tĩnh kiêm có điểm đáng thương ngữ khí nói.

"Nga!"

Lí Hổ thản nhiên lên tiếng, cũng là không có một tia buông tay ý tứ, cũng không nói nữa, chính là ở trên đường tìm có cái gì tốt khách sạn. Xinh đẹp nữ tiểu thâu biết hắn là cố ý, tuy rằng càng hận cũng là không có cách nào khác, chỉ có cắn răng nói: "Lí Phi Yến!"

"Lí Phi Yến!"

Lí Hổ lập lại một lần của nàng tên, hắn nhớ tới đại Đường truyền kỳ trung có thể ở bàn tay khiêu vũ triệu Phi Yến, nhịn không được khoa nói: "Tên rất hay!"

Phía sau hắn đã muốn tìm được rồi một nhà tốt khách sạn, liền Lôi kéo nàng hướng kia chỗ đi đến. Lí Phi Yến thấy hắn vẫn là không để chính mình, nhịn không được cả giận: "Ta đã muốn nói cho ngươi tên, ngươi như thế nào còn không buông?"

Lí Hổ dừng lại bước đến, quay đầu đối với nàng cười nói: "Ta có nói quá ngươi nói cho tên của ta, ta để lại ngươi sao? Giống như không có đi!"

"Ngươi......"

Lí Phi Yến tức giận đến mặt mũi trắng bệch, tưởng phủi cũng là sứ không ra một tia lực đến.

Lí Hổ cười nói: "Ta tốt lắm, đa tạ lí cô nương quan tâm!"

Nói xong, liền lại Lôi kéo nàng tiếp tục đi trước.

Lí Phi Yến hết chỗ nói rồi, nàng lớn như vậy thật đúng là không gặp quá này hào nhân, nàng đã muốn tức giận đến đều nói không ra nói đến đây. Nhưng nàng lúc này thân vô lực, thủ bủn rủn, tái khí cũng là không có cách nào. Chỉ có một đôi chân còn có đi đường khí lực, liền tức nâng lên chân oán hận hướng hắn trên đùi đá vào. Lí Hổ cũng là nhẹ nhàng vừa nhấc chân khiến cho đi qua, nàng chích đá đến hắn quần áo vạt áo mà thôi. Hắn nhẹ nhàng nở nụ cười câu, chờ của nàng chân rơi xuống đứng vững, liền lại Lôi kéo nàng hướng khách sạn mà đi. Nàng không thể khả thi, chỉ có dọc theo đường đi thấp cái đầu nhâm nàng nắm, trong lòng cũng là sớm đem hắn mắng không biết bao nhiêu lần, đánh chết vô số lần.

"Đến!"

Lí Hổ Lôi kéo Lí Phi Yến đến khách sạn trước đại môn, hướng nàng nói một câu, giương mắt nhìn nhìn đại môn thượng bảng hiệu, liền lại Lôi kéo nàng tiến nội. Trong điếm thập phần náo nhiệt, thực khách ngồi đầy, nhưng vừa thấy bọn họ hai người tiến vào liền đều đảo mắt nhìn bọn họ. Lí Hổ vẫn là làm như không phát hiện bình thường, trực tiếp Lôi kéo Lí Phi Yến thủ liền hướng lầu hai đi đến. Lí Phi Yến cũng là đầu thấp càng thấp, trên mặt càng năng,

Thượng lầu hai, tìm nhất dựa vào cửa sổ vị trí ngồi xuống sau, tiểu nhị liền tức theo sát lại đây tiếp đón. Hắn hỏi Lí Hổ ăn cái gì đồ ăn, uống cái gì rượu, ánh mắt cũng là không chuyên tâm thẳng nhìn chằm chằm hai người xảy ra trên bàn còn lạp cùng một chỗ thủ.

"Lí cô nương, không biết ngươi thích ăn cái gì đồ ăn?"

Lí Hổ bẩm nữ sĩ ưu tiên lễ nghi, khách khí hỏi đối diện vẫn là cúi đầu Lí Phi Yến.

Lí Phi Yến lúc này cũng là nghĩ tới một cái trả thù hắn hảo chủ ý, cũng bất chấp thẹn thùng, giơ lên đầu đến liền hướng về tiểu nhị nói: "Lấy các ngươi trong điếm quý nhất thượng!"

Tiểu nhị cũng nghe ra của nàng ngữ khí có chút không quá tầm thường, đảo mắt nhìn về phía Lí Hổ lấy xin chỉ thị hắn. Lí Hổ cũng biết Lí Phi Yến đánh cái gì chủ ý, nhưng hắn hiện tại trên người tiền còn nhiều mà, trên người có tiền, lo lắng mười phần. Liền cười hướng tiểu nhị gật gật đầu, nói: "Ấn lí cô nương phân phó làm đi! Lại đến một vò các ngươi trong điếm tốt nhất rượu!"

"Là!"

Tiểu nhị cúi người gật đầu đi xuống,

Lí Phi Yến thấy hắn mặt không đổi sắc liền đáp ứng rồi, trong lòng cũng là đã không có kia phân khoái ý. Nhìn hắn một cái, tức giận nói: "Hiện tại ngươi nên buông đi, bằng không ta một hồi ăn cơm thời điểm như thế nào ăn?"

Lí Hổ cười cười, nói: "Nếu lí cô nương không ngại trong lời nói, ta đến uy ngươi như thế nào?"

"Ta để ý!"

Lí Phi Yến oán hận cắn răng gầm nhẹ một câu, dùng oán hận có thể giết người ánh mắt thẳng trừng mắt hắn.

Lí Hổ ha ha cười, thân thủ buông ra cầm lấy tay nàng cổ tay, nói: "Ngươi người này thật đúng là một chút vui đùa cũng khai không dậy nổi đâu!"

Hắn quả thật không nghĩ tới, giống nàng như vậy giang hồ nữ nhân, nhưng lại cũng là giống bình thường nữ tử bình thường như vậy thẹn thùng, cũng không so với các nàng đến hào phóng bao nhiêu.

Lí Phi Yến có chút không nghĩ tới hắn hội đột nhiên buông tay, hơi sợ run một chút, liền lập mã thu hồi rảnh tay nhu nhu cổ tay chỗ, lại phát hiện nội công lực thông không bị ngăn trở sau. Thế này mới hừ một tiếng, lãnh nghiêm mặt nói: "Ngươi làm cho ta ở trên đường bị người ta chỉ trỏ, cũng là hay nói giỡn sao?"

Lí Hổ vô tình cười nói: "Ta cũng không bị chỉ điểm sao? Lại không đau không dương, lại càng không hội thiếu cùng nơi thịt đi, có cái gì cũng may ý !"

"Hừ!"

Lí Phi Yến đối với hắn trong lời nói không thể lý giải, dùng có điểm xem quái vật ánh mắt nhìn hắn một cái, hừ lạnh một tiếng sau, liền không thèm nhắc lại. Chính là ở trong lòng âm thầm thề, nhất định phải đem hôm nay cừu cấp báo trở về.

Lí Hổ thấy nàng không nói lời nào, nhưng cũng không thèm nhắc lại, mà là quay đầu đi nhìn về phía ngoài cửa sổ trên bầu trời từ từ mây trắng. Đang ở hắn thưởng thức kia xinh đẹp thiên không là lúc, đột nhiên trong tai một trận nhi "Ong ong" Thanh truyền đến. Đúng là nhất chích ruồi bọ đang ở hắn phụ cận một bên phi, một bên phát ra kia làm người ta phiền chán thanh âm. Giữa hè thời tiết, vốn là là ruồi bọ hoành hành khi, hơn nữa nơi này lại là khách sạn lại tránh không được có này đó chán ghét gì đó.

Kia ruồi bọ dừng ở Lí Hổ trên người, ngay sau đó ruồi bọ liền từ không trung rớt xuống dưới, rơi xuống trên bàn vẫn không nhúc nhích, đã là chết đi, hơn nữa trên người cũng không nửa điểm vết máu. Bởi vì bị Lí Hổ làn da thượng rất nhỏ ám kình đánh ngã, Đạt tới hóa kính cảnh giới là có thể nhất vũ không thể thêm, ruồi trùng không thể lạc. Ruồi bọ chết vào vô hình, làm cho đối diện Lí Phi Yến xem âm thầm kinh hãi. Nàng thầm nghĩ truyền thuyết tuyệt đỉnh cao thủ hộ thể chân khí! Vốn đang nghĩ đến dùng cái chiêu gì sổ xuất thủ giáo huấn một chút hắn, nhưng thấy được hắn lộ chiêu thức ấy liền đánh mất trong lòng ý niệm trong đầu.

Vừa vặn tiểu nhị bưng nhất chích khay, mặt trên làm ra vẻ nhất tiểu đàn mang hồ miệng rượu cùng hai chén rượu còn có hai song chiếc đũa cùng với hai điệp lãnh đồ ăn. Tiểu nhị bưng lên bàn, vì hai người dọn xong chén khoái, lại vì hai người các châm thượng một chén rượu, liền tức xoay người lui ra. Lí Hổ bưng lên cái chén, tiến đến chóp mũi nghe nghe, sau đó lại ẩm nhất cái miệng nhỏ, tinh tế thưởng thức hạ. Một ngụm tiểu rượu nuốt xuống, thế này mới một ngụm uống cạn chén trung rượu. Thầm nghĩ: "Ai, cổ đại rượu đều là rất phai nhạt, một chút cũng không đã nghiền, ngày nào đó ta cũng muốn làm cái cất rượu."

Hắn uống hoàn một ly, lại vì chính mình châm thượng một ly, sau đó nâng chén chuẩn bị hướng đối diện Lí Phi Yến kính thượng một ly. Ngẩng đầu đã thấy nàng đã là không chút khách khí cầm lấy chiếc đũa ăn đứng lên, nhưng rượu cũng là một chút không dính. Bất quá Lí Hổ nhìn nàng lấy chiếc đũa thủ, cũng là phát hiện vị này xinh đẹp nữ tiểu thâu đúng là cái thuận tay trái.

"Lí cô nương, ta kính ngươi một ly!"

Lí Hổ bưng lên chén rượu nói.

"Ta không uống rượu!"

Lí Phi Yến cũng không ngẩng đầu lên trở về một câu, vùi đầu ăn của nàng này nọ. Lí Hổ cười cười, liền lại tự uống một ly. Đợi cho hắn uống đến thứ năm chén thời điểm, tiểu nhị lại đã bưng khay đi lên lầu, dâng một đạo nhiệt đồ ăn. Quá một lát, lại là một gã tiểu nhị bưng một mâm đi lên. Hai gã tiểu nhị luân phiên thượng đồ ăn, lục tục không ngừng, không lập tức xiêm áo tràn đầy nhất bàn lớn tử sơn trân hải vị. Lí Phi Yến lúc này trong quá trình một câu không đáp, đó là ngay cả ngẩng đầu nhìn thượng liếc mắt một cái Lí Hổ cũng không xem, chính là cúi đầu ăn của nàng này nọ. Muốn đem của nàng hận ý phát tiết đến ăn cái gì thượng, hơn nữa lại là ăn hắn, coi như là có thể giải hết giận.

Lí Hổ ăn nhất chiếc đũa đồ ăn, buông chiếc đũa, sau đó hướng về Lí Phi Yến nói: "Lí cô nương, ta đã muốn tưởng tốt lắm yếu đề yêu cầu!"

Lí Phi Yến vừa rồi lúc ấy bị hắn tức giận đến đều đem này "Yêu cầu" Chuyện nhi cấp đã quên, lúc này nghe hắn lại đột nhiên nhắc tới thế này mới nghĩ tới, vi lăng một chút, buông chiếc đũa ngẩng đầu nói: "Ngươi nói đi, ta nhất định hội nghĩ biện pháp tận lực cho ngươi làm được, trừ bỏ kia sự kiện nhi!"

Nàng nói tới đây trên mặt lại đỏ hạ, nàng vẫn là sợ Lí Hổ hội đề như vậy yêu cầu.

Lí Hổ nghe lời của nàng cười cười cố ý hữu dụng chút sắc sắc ánh mắt nhìn nàng, thẳng đến nhìn xem nàng sắp nhịn không được phát tác khi, thế này mới nghiêm mặt nói: "Cũng không có cái gì, ta cần một ít dược liệu! Ngươi giúp ta đi mua đến."

Lí Phi Yến kỳ quái nói: "Thật sự, liền đơn giản như vậy?"

"Đối, liền đơn giản như vậy."

Lí Phi Yến tặng khẩu khí, nói: "Này thực dễ dàng, ngươi đi ra cho ta, ta có thể lập tức cho ngươi làm tốt."

Lí Hổ lấy ra ra, Lí Phi Yến nhìn nhìn, sắc mặt có chút thay đổi, này đó dược vật đều là quý báu dược vật, hơn nữa lượng quá lớn, chính mình cũng không có nhiều như vậy tiền, bằng không cũng sẽ trộm Lí Hổ tiền, Lí Hổ vừa thấy liền hiểu được của nàng ý tứ, lập tức theo tiền trong túi xuất ra mười cái kim nguyên bảo nói: "Đây là dược liệu tiền, nếu hơn, có thể toàn bộ cho ngươi. Buổi tối ở trong này gặp."

Lí Phi Yến nhìn đến mười cái kim nguyên bảo nhãn tình sáng lên, đây chính là giá trị ngàn lượng bạc trắng nha, bất quá nhưng không có nói tiếp: "Ngươi không sợ ta cầm của ngươi tiền chạy sao?"

Lí Hổ lạnh nhạt nói: "Ngươi có thể thử xem."

Lí Phi Yến lạnh lùng nhìn hắn, một hồi lâu nhi sau, lại hừ lạnh một tiếng, tiếp nhận liền quay đầu xuống lầu. Lí Hổ nhìn nàng rời đi thân ảnh cười cười, lại đi trở về chỗ ngồi theo ngoài cửa sổ ló nhìn nàng biến mất ở trên đường dòng người trung, vừa cười cười, liền quay lại quá đến tiếp tục hắn ăn uống.

Rượu cơm no chừng sau, Lí Hổ gọi tới tiểu nhi tính tiền, sau đó hỏi: "Tiểu nhị ca, các ngươi nơi này có cái gì nổi danh đại phu sao, biết đến nói ta liền cho ngươi một hai bạc."

Kia tiểu nhị một tháng bất quá là một hai bạc tiền công, nghe được Lí Hổ trong lời nói, vội vàng nói: "Kia đổ xảo, ngươi hỏi khác chúng ta ở đăng phong trấn khả năng thật đúng là không có, mà này đại phu sao đổ thật là có một vị, y thuật quả nhiên là khó lường, ở chúng ta chung quanh trăm dặm đều là có tiếng,"

"Nga, vậy ngươi mang ta đi nhìn xem."

Lí Hổ trong lòng mừng thầm.......

"Lão phu tiết cùng, không biết các hạ như thế nào xưng hô, vì sao phải học này kinh mạch huyệt vị chi phân bố?"

Này đại phu mặc nhất kiện áo tang, ước chừng năm mươi đến tuổi niên kỉ kỉ, nhìn Lí Hổ hỏi.

"Ta gọi là Lí Hổ, học này kinh mạch huyệt vị chi phân bố thật sự là vì ngày sau tập võ chi dùng."

"Thì ra là thế, chính là nơi này tiền ba mươi lý chính là thiên hạ nổi danh Thiếu Lâm tự, Lý công tử muốn học võ, vì sao không đến nơi nào đây."

Tiết cùng hỏi.

"Tiết đại phu có điều không biết, Thiếu Lâm đã sớm phong sơn mười mấy năm, đã muốn không thu thế tục đệ tử, ta chuẩn bị lại địa phương khác thử thời vận, phải biết rằng kinh mạch huyệt vị, ta đối này cũng là chưa hiểu rõ hết, nghĩ đến đại phu có châm cứu thuật, nghĩ đến tất tinh như thế, cố mặt dày tiến đến thỉnh giáo. Đây là nho nhỏ ít lời lãi bất thành kính ý."

"Công tử để mắt ta điểm ấy không quan trọng tài nghệ, lão phu ổn thỏa dốc túi tướng thụ."

Ở Lí Hổ bạc công ty hạ tiết cùng đầy mặt vui mừng nói.......

"Nhân thể trong vòng, cùng sở hữu mười hai đứng đắn, phân biệt vì bao gồm thủ tam âm qua tay tam dương kinh, chừng tam dương kinh, chừng tam âm kinh, trừ lần đó ra, còn có luyện võ người tối nhu chú ý kỳ kinh bát mạch, bao gồm đốc mạch, nhâm mạch, hướng mạch, mang mạch, âm duy mạch, dương duy mạch, âm khiêu mạch, dương khiêu mạch......"

"Còn có chính là nhân thể nội có một chút không cùng kinh mạch Tương Liên kinh ngoại kì huyệt, giống cái gì thần thông, Đương Dương, ấn đường, ngư thắt lưng, nghênh hương, tụ tuyền, hải tuyền, kim tân......"

"Nơi này có hé ra kinh lạc huyệt vị đồ, chính ngươi xuất ra nhìn xem, không hiểu hỏi lại ta."

Lí Hổ đã sớm đem [ kim chung tráo ] trung giảng đến kinh mạch huyệt vị nhất nhất nhớ xuống dưới, lúc này ngay tại đồ thượng nhất nhất tìm kiếm, tìm được còn không tính hoàn, Lí Hổ còn nghĩ trên người chạm đến này huyệt vị cụ thể vị trí, chặt chẽ ghi nhớ. Sắc trời ám xuống dưới, Lí Hổ trước đây tiền trong khách sạn gặp được Lí Phi Yến, nàng quả nhiên là địa đầu xà, sở hữu dược vật đều chuẩn bị tốt, trang một con ngựa xe, bất quá Đại Tống cấm ngựa giao dịch, cho nên tìm đầu lư thay thế, Lí Hổ rất là vui mừng nói: "Đa tạ Lí Phi Yến tiểu thư,"

Lí Phi Yến hừ một tiếng nói: "Tốt lắm, ta đã muốn thay ngươi làm một việc, ta phải đi, sau hội không hẹn!"

Lí Hổ nói: "Đằng đằng!"

Lí Phi Yến xinh đẹp mặt đỏ bừng nói: "Vô lại, ngươi còn muốn như thế nào?"

Lí Hổ cười nói: "Đừng nóng giận, ta chỉ là muốn hỏi hạ ngươi có biết hay không trong chốn giang hồ gần nhất đã xảy ra cái gì đại sự, ta nhưng là sơ ra giang hồ đâu. Còn mời ngươi chỉ giáo."

Lí Phi Yến thế này mới dịu đi sắc mặt, đối Lí Hổ lộ ra nguyên lai ngươi là thái điểu khinh bỉ, làm cho Lí Hổ thập phần buồn bực, hắn tuy rằng biết đây là thần điêu thế giới, nhưng là rốt cuộc là cái kia thời gian đoạn, cũng là không rõ ràng lắm, cho nên thỉnh giáo Lí Phi Yến, tam giáo cửu lưu trung tiểu thâu tuy rằng là hạ cửu lưu, nhưng là tin tức cũng là thập phần linh thông,

Chương 023: Lí Mạc Sầu chi xuân [ thượng ]

Lí Phi Yến gặp Lí Hổ chính là hỏi loại sự tình này nhi nhất thời yên lòng, đối Lí Hổ vấn đề nhưng thật ra tri vô bất ngôn, Lí Hổ cũng không cần hiểu biết nhiều lắm, chính là cần biết có chút Quách Tĩnh Hoàng Dung tin tức, theo Lí Phi Yến trong miệng đã biết một ít tin tức, tỷ như trong chốn giang hồ hung danh lan xa xích luyện tiên tử Lí Mạc Sầu rải lời đồn, nói mỗ năm mỗ nguyệt mỗ ngày, chính mình sư môn hoạt tử nhân mộ trung sư muội Tiểu Long Nữ yếu luận võ chọn rể...... Nàng tuyên bố nói: Nếu là có ai thắng Tiểu Long Nữ, chẳng những Tiểu Long Nữ ủy thân tướng gả, mà mộ trung kỳ trân dị bảo, võ công bí kíp, cũng đều đem tặng.

Này tà ma ngoại đạo vốn không biết Tiểu Long Nữ ra sao chờ dạng nhân, nhưng Lí Mạc Sầu mọi nơi tuyên dương, nói nàng sư muội dung mạo hơn xa cho nàng. Này xích luyện tiên tử nghe nói thật là mỹ mạo, tư sắc chớ nói trong chốn võ lâm hiếm thấy, chính là tiểu thư khuê các, chỉ sợ cũng là ít có người cùng.

Năm nay hấp dẫn rất nhiều người đi Chung Nam sơn, trong đó lợi hại nhất là hai cái đại ma đầu. Hai cái đại ma đầu lại nói tiếp thanh danh thực tại không nhỏ, chỉ là bọn hắn năm nay mới vừa tới Trung Nguyên, thế này mới chấn động võ lâm. Nghe nói trong đó lấy cái là Mông Cổ vương tử, nghe nói vẫn là đại hãn thành cát tư hãn gần hệ con cháu. Người bên ngoài đều gọi hắn chỉ hoắc đô vương tử.

Đương nhiên là có có thể là hắn tự cao giá trị con người, lung tung thổi phồng. Người này võ công là Tây Tạng nhất phái, năm nay đầu năm đi vào Trung Nguyên, xuất thủ liền bị thương Hà Nam tam hùng, sau lại lại ở cam lạnh trên đường tự lực giết chết lan châu thất phách, hàng đầu nhất thời vang vọng nữa bầu trời. Một cái khác tàng tăng tên là Đạt Nhĩ ba, trời sinh thần lực, cùng hoắc đô võ công hoàn toàn một đường, xem ra là hoắc đô sư huynh vẫn là soái thúc. Hắn là hòa thượng, tự nhiên không phải muốn tới thú nàng kia, hơn phân nửa là tới bang hoắc đô,

Còn lại tặc gian nhân gặp này hai người xuất đầu, đều tuyệt cầu thân chi niệm, nhưng mà năm đó Lí Mạc Sầu từng bốn phía tuyên dương, nói Cổ Mộ trung trân bảo nhiều như núi tích, lại có không ít võ công sách quý, này sao Hàng Long Thập Bát Chưởng chưởng phổ, Nhất Dương chỉ điều khiển đằng đằng đều bị đủ. Tuy rằng nửa tin nửa ngờ, nhưng tưởng chỉ cần đuổi kịp sơn đến, mở ra Cổ Mộ, bao nhiêu có thể chia lãi một ít ưu việt, này đây thượng Chung Nam sơn đến lại có hơn trăm nhân chi chúng.

Nếu không phải bởi vì đại hiệp Quách Tĩnh vừa lúc đi trước hóa giải này nguy cơ, chỉ sợ thiên hạ thứ nhất giáo Toàn Chân giáo yếu gặp rất lớn tổn thất. Đây là Lí Phi Yến nguyên nói, Lí Hổ đối thần điêu này đoạn tình tiết nhất quen thuộc, năm đó lâm siêu anh thị nữ dạy Lí Mạc Sầu vài năm công phu, nhìn ra nàng bản tính không tốt, đã nói nàng nghệ đã thành, làm nàng xuống núi. Lí Mạc Sầu làm sư phụ trên đời ngày, tuy rằng làm ác, tổng còn có vài phần cố kỵ, đãi sư phụ vừa chết, liền mượn lễ tế vì danh, xâm nhập hoạt tử nhân mộ trung, muốn sư muội trục xuất. Nàng tự biết sở tàng tiểu thuyết chưa từng tẫn sư tổ, sư phụ tuyệt nghệ, muốn tới mộ trung tra sát có vô võ công bí kíp linh tinh ở di vật.

Kia biết mộ trung bố trí hạ rất nhiều xảo diệu cơ quan, Lí Mạc Sầu hao hết tâm cơ, mới vào lưỡng đạo mộ môn, ở đạo thứ ba mộ biên lại nhìn đến sư phụ một phong di thư. Nàng sư phụ sớm đoán được nàng nhất định sẽ đến, này thông di thư đặt ở nơi đó chờ nàng đã lâu, trong đó viết nói: Mỗ năm mỗ nguyệt mỗ ngày, là nàng sư muội mười tám tuổi sinh nhật, tự khi đó khởi đó là các nàng này nhất phái chưởng môn. Di thư trung lại dặn bảo nàng đau sửa tiền phi, nếu không nan lấy được chết già. Kia đó là hướng nàng chỉ ra, nếu nàng hỗ ác không tuấn, nàng sư muội tiện lợi lấy chưởng môn nhân thân phận thanh lý môn hộ.

Lí Mạc Sầu rất là sinh khí, tái sấm đạo thứ ba môn, lại trúng nàng sư phụ trước đó phục hạ độc kế, nếu không có Tiểu Long Nữ cấp nàng trị thương liệu độc, đương trường phải toi mạng. Nàng biết lợi hại, chỉ phải rời khỏi, nhưng như thế rút tay về, kia khẳng cam tâm? Sau lại lại xông vài lần, mỗi lần đều ăn đau khổ. Cuối cùng một lần nhưng lại cùng sư muội động thủ so chiêu. Khi đó Tiểu Long Nữ bất quá mười lăm sáu tuổi tuổi, võ công cũng đã hơn xa sư tỉ, như không phải thủ hạ dung làm cho, thủ nàng tánh mạng cũng khiển trách sự...... Đến lúc này, Lí Mạc Sầu lại lòng mang khó chịu, biết sư phụ bất công, đem tối thượng thừa công phu lưu trữ cấp sư muội. Vì thế nàng đồn đãi đi ra, nói mỗ năm mỗ nguyệt mỗ ngày, hoạt tử nhân mộ trung Tiểu Long Nữ yếu luận võ chọn rể......

"Xem ra Dương Quá đã muốn ở Toàn Chân giáo, không dùng được vài ngày sau sẽ đi Cổ Mộ phái."

Lí Hổ trong lòng sửa sang lại trong lòng suy nghĩ, biết thần điêu thế giới chân chính phấn khích khai mạc ngay tại ba năm sau, chính mình muốn bắt nhanh thời gian tu luyện [ kim chung tráo ] thần công, bằng không chỉ có thể đủ trở thành một cái tạp ngư bàn chân bó sắc, còn có chính mình tối thống hận tình chương, Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình ooxx, thật sự là hảo hoa cấp trư củng, Lí Hổ thề, muốn đem Doãn Chí Bình đá thành thái giám, sau đó, sau đó chính mình phác đi lên......

Lí Hổ hiểu được hết thảy sau, cũng không dây dưa xinh đẹp nữ tiểu thâu, tái mua một ít cuộc sống đồ dùng liền thừa dịp bóng đêm giá lư xe vương hồi chạy, Lí Phi Yến nhìn hắn rời đi bóng dáng, cũng không biết tưởng chút cái gì.

Bởi vì lo lắng gì tú phương an toàn, đồng thời cũng khẩn cấp tưởng tu luyện võ công, cho nên, Lí Hổ mặt mới thừa dịp đêm chạy trở về, lấy lư xe tốc độ, ngày mai buổi sáng là có thể cảm thấy, bởi vì nơi này tới gần Thiếu Lâm tự, cho nên phạm vi vài trăm dặm thật đúng là không có sơn phỉ, Lí Hổ phía trước đụng tới kia vài cái cũng bất quá là một ít thôn trung nhân sống không nổi nữa mới vụng trộm vào rừng làm cướp tán khấu.

Làm chạy mấy chục dặm đường thời gian, Lí Hổ đi vào một chỗ rừng cây, có chút khát nước, liền dừng lại xe ngựa, về phía trước mặt sông lớn đi đến, đang muốn dùng siêu trang điểm thủy, bỗng nhiên thủy diện rung động dạng, trong nước bốc lên một cỗ bọt nước, một bộ tuyệt mỹ hình ảnh xuất hiện ở Lí Hổ trước mắt, một cái nữ tử tự thủy đàm trung đứng lên, đen thùi tóc dài ướt sũng phi trên vai thượng, như ngọc bàn hai má mang theo nhiều điểm giọt nước mưa, giống như hoa sen mới nở bình thường thanh lệ thoát tục. Tái xuống phía dưới xem, thiếu chút nữa lưu máu mũi, cô gái kia ngạo nhân trội hơn vừa mới lộ ra cùng thủy diện, phiếm hoặc nhân sáng bóng, bốc lên khởi tối nguyên thủy, này mỹ nữ chỉ có hai mươi lăm đến hai mươi chín tuổi tả hữu, đúng là nữ nhân phong tình tối thịnh là lúc. Vô luận là tâm lý hoặc là sinh lý đều bị vây đỉnh phong trạng thái, toàn bộ thân thể toả sáng ra một cỗ quyến rũ phong vận; Thêm chi nàng hàng năm luyện võ, toàn thân đường cong cho mềm mại đáng yêu trung, có khác một loại tráng kiện thướt tha đặc thù phong vị. Chỉ thấy nàng trắng noãn, nở nang, anh hồng hơi hơi thượng kiều; Thon dài rắn chắc hai chân, mượt mà bóng loáng; Hương mông phong tủng rất tròn, bụng bằng phẳng kiên cố; Phục thân hết sức, phương thảo thê thê động đào nguyên khẩu, nhanh mang theo cái kia tươi mới nhục phùng, tựa như cái cây đào mật bàn mê hoặc mị nhân.

Nữ tử nhất chích ngọc thủ, chính vuốt ve chính mình ; Tay kia thì, lại ở thủy diện hạ, cấp tốc động tác, Nữ tử tiếp tục vong tình an ủi, niết nhu bàn tay càng không dừng lại, mà kia bao trùm mĩ huyệt mê người phương thảo, đã ở nước gợn trung như ẩn như hiện, khôi hài xa tư. Theo động tác nhanh hơn, nữ tử bắt đầu thở gấp đứng lên, toàn thân hơi hơi phát run, hai chân cũng thẳng thắn run run, tiểu thối lại càng không khi co duỗi, Bởi vì kích động, nữ tử kiều nhan trướng đỏ bừng, vẻ mặt như si như túy.

"Ân...... Ân......"

Nữ tử nhẹ giọng hừ, chậm rãi cung khởi, càng nâng càng cao, nguyên bản chôn dấu ở trong nước đào nguyên, nhất thời hoàn toàn hiển lộ.

Kia bánh bao thịt dường như ngọc huyệt trướng phình, bụng dâng hương thảo mượt mà, cỏ dại tùng sinh. Tình cảnh này, Lí Hổ này huyết khí phương cương tiểu tử, có thể nào nhẫn được? Đũng quần lý bảo bối gắng gượng trướng lớn đến cực hạn, hắn hô hấp không khỏi bắt đầu trở nên ồ ồ trầm thấp lên.

Nàng kia võ công cực vì cao cường, lập tức phát hiện hắn, nhất thời sắc mặt đại biến nói: "Là ai?"

Dương tay vung lên, lấy Lí Hổ nhãn lực cũng chỉ tiếp theo ánh trăng nhìn đến mấy mạt ngân quang phóng tới, thân thể bản năng thi triển một cái Thiết Bản Kiều, kia hào quang nhất thời bắn về phía tiền phương, nhất kích không trúng, nàng kia hai tay vung lên mang theo vô số sóng nước giống như hải chim bay tường, mấy chục thước khoảng cách nháy mắt tới, hai tay thành xoa xoa hướng Lí Hổ ánh mắt, xuất thủ cực kỳ độc ác nhất kích sẽ phí điệu Lí Hổ ánh mắt, Lí Hổ tuy rằng không có tu luyện thế giới này võ công, nhưng là tốt xấu cũng là hóa kính cao thủ, cận chiến phương diện không e ngại bất luận kẻ nào, lập tức cánh tay vung lên liền ngăn cản ở này song long đoạt châu! Nàng kia lập tức biến xoa vì trảo, chộp vào Lí Hổ cánh tay thượng, dù là Lí Hổ cánh tay thượng ám kình dầy đặc cũng bị quán chú nội lực thủ trảo huyết nhục mơ hồ.

Lí Hổ tuy rằng khuỷu tay bị nắm máu chảy đầm đìa, đau thẳng hấp khí. Nhưng nàng nhưng không có chút lùi bước ý, ánh mắt một chút trở nên màu đỏ! Hắn nhanh chóng xoay người! Tránh né này nữ tử mặt khác phách về phía Thiên môn nhất chương. Rầm, hắn trái tim hung hăng nhảy lên một chút......

Xoay người sau, bá đứng dậy, hắn hầu khang trong phút chốc liền cổ lên, viên trượt đi, Này bộ dáng, thật giống như là xà nuốt đại trứng chim tạp ở trên cổ, còn không có nuốt vào bộ dáng. Đây là một hơi theo bụng dâng lên đến, hàm ở yết hầu khẩu.

Hải! Hô! Ong ong ông...... Thân gân cốt cùng nhau chấn động, phát ra ra Lôi âm cuồn cuộn thanh âm, kỳ lân bước bước ra, so với vừa rồi tốc độ nhanh gấp đôi, tay trái Vân Long giơ vuốt, điểm đến đối phương huyệt Thái Dương! Mà tay phải bắt, các đốt ngón tay nổi lên, nắm đến nữ tử thắt lưng thận.

"Cự mãng phun đan!"

Lí Hổ cũng xác thực hung hãn, cư nhiên ở bị thương sau, lập tức liều mạng, đánh ra "Long xà cùng đánh" Bên trong "Cự mãng phun đan""Cự mãng phun đan" Là một loại vận khí phương pháp, trước vận trái tim lực lượng, mãnh liệt quýnh lên, sứ toàn thân nhiệt huyết sôi trào, sau đó hàm trụ này cổ mãnh liệt sôi trào kính, nháy mắt trầm xuống đến bụng. Lập tức lấy phúc thức hô hấp pháp, một hơi trải qua tràng vị quá phế nhắc tới yết hầu khẩu, sau đó kịch liệt phụt lên đi ra ngoài, thanh âm kéo toàn thân ngũ tạng, khí huyết, cơ, cốt, tủy Đô Thống nhất thành một cái cộng hưởng chỉnh kính nhi, kích phát nhân thể tiềm lực, bộc phát ra so với bình thường cường đại rất nhiều lực lượng. Nguồn truyện:

Lấy tâm thiêu huyết, lấy sôi trào máu đi khí, lấy khí phát ra tiếng, lấy thanh trợ gân cốt lực. Này "Cự mãng phun đan" công phu, so với đánh thuốc kích thích còn mạnh hơn rất nhiều, chính là nhất vận quá khí sau, nhân yếu một tháng thời gian tinh thần uể oải, khó có thể nhắc tới kính đến. Hơn nữa không dùng quá tỉ mỉ điều dưỡng, rất khó khôi phục.

Nữ tử chưa từng có gặp qua như thế hung hãn đấu pháp, tuy rằng đối phương tựa hồ không có chút nội lực là cái đã tu luyện đâu ngoại gia công phu người, thế nhưng có thể hình thành như thế hung mãnh lực lượng, cũng không dám đại ý thân thể nhanh chóng phiêu dật, thoát ly Lí Hổ này hung hãn nhất kích, Lí Hổ không có truy kích vội vàng giải thích nói: "Cô nương, ta không phải cố ý, ta chỉ là tới bờ sông mang nước mà thôi."

Nàng kia không biết khi nào đã muốn mặc quần áo vào, đó là nhất kiện đạo bào, che ở nàng động lòng người thân thể, bất quá thanh mềm nhẹ uyển chuyển, thần thái kiều mỵ, quân chi mắt ngọc mày ngài, màu da bạch nị, thật là cái xuất sắc mỹ nhân, nữ tử nũng nịu thanh âm nói: "Ta mặc kệ ngươi là cố ý vẫn là vô tình, ngươi đem chính mình cẩu mắt lấy xuống dưới, hơn nữa mất chính mình hai tay, ta liền nhiễu ngươi một mạng."

Lí Hổ hít vào một hơi, không thể tưởng được này xinh đẹp nữ nhân như thế ngoan độc, không hài lòng nửa câu nhiều, Lí Hổ nói: "Khó có thể tòng mệnh, kỳ thật còn có con đường thứ ba."

Nữ tử nũng nịu trong thanh âm để lộ ra sát khí nói: "Con đường thứ ba?"

Lí Hổ cười ha ha nói: "Thì phải là ta cưới ngươi, cho ngươi hoàn tục sảng khoái của ta tam lão bà đi."

Nữ tử giận dữ phản cười nói: "Hảo hảo, thế nhưng có người dám đùa giỡn ta Lí Mạc Sầu, hôm nay khiến cho ngươi xem xem ta xích luyện tiên tử thủ đoạn!"

Lí Hổ lắp bắp kinh hãi nói: "Ngươi chính là xích luyện tiên tử Lí Mạc Sầu? Không đúng nha, của ngươi hai cái đệ tử đâu?"

Lí Mạc Sầu cười lạnh nói: "Ngươi đối ta đến lúc đó quen thuộc, hôm nay không đem ngươi bầm thây vạn đoạn, ta có thể nào cam tâm."

Đột nhiên gian Lí Mạc Sầu một tiếng kêu nhỏ, bắn lên nhẹ nhàng thân, đánh về phía Lí Hổ trần, trong tay phất trần vung lên, hướng hắn cảnh khẩu triền đi qua. Này nhất chiêu nàng chừng chưa, phất trần cũng đã công hướng địch nhân yếu hại, toàn chưa phòng bị chính mình khắp nơi đều là khe hở, chính là nàng sát lợi hại, thật là muốn giáo đối phương phi thủ không thể.

Lí Hổ cho địch nhân đến chiêu nghe được rành mạch, Lí Hổ biết Lí Mạc Sầu hội độc chưởng công, không dám cùng nàng nghênh đón, nhanh chóng nhặt lên mặt một cây cánh tay chỗ thân cây, kính thứ của nàng cổ tay phải. Kia cánh tay thô đoạn mộc là cực cồng kềnh, người thường từ trước đến nay để mà tảo đánh tạp chàng, nhưng Lí Hổ cũng là sử dụng phái Võ Đang cửu cung kiếm pháp, lại vận khởi "Thứ" Tự bí quyết, nhưng lại sứ mộc như kiếm, ra chiêu nhẹ nhàng phiêu dật. Lí Mạc Sầu phất trần vi huy, chỉ bạc đảo ngược, đã quấn lấy đầu gỗ, kêu một tiếng: "Buông tay!"

Mượn lực sứ lực, phất trần thượng trăm ngàn lũ chỉ bạc đem thiết trượng lực đều mượn lại đây. Lí Hổ song chưởng kịch chấn, suýt nữa cầm giữ không được, nguy cấp trung thừa thế nhảy lên, thân mình ở không trung tà tà lủi quá, mới đưa nàng phất một cái xảo kính tá khai, cảm thấy thất kinh: "Lí Mạc Sầu quả nhiên danh bất hư truyền."

Lí Mạc Sầu này nhất chiêu "Thái công câu cá" Thủ nghĩa cho "Nguyện giả thượng điếu" Lấy địch nhân tự thân lực đoạt nhân binh khí, vốn trăm lần không sai một, khởi biết nhưng lại chưa đoạt được hắn đầu gỗ, nhưng cũng là đại ra ngoài ý liệu. Lí Mạc Sầu không biết một cái thế giới Vũ Đương vô luận là quyền pháp, kiếm pháp, vẫn là đan đạo dưỡng khí, trụ cột lý luận đều bị nơi phát ra cho quy xà động tĩnh, thực duyên thực, luyện thành thực võ chi thần. Lí Hổ hai mươi mốt thế kỷ cùng phái Võ Đang kiếm thuật cao thủ đã giao thủ, nắm lấy ra Vũ Đương quyền pháp kiếm thế, hắn hình quyền co đầu rút cổ xuất thần nhập hóa, cũng là nắm lấy Vũ Đương quy tình thế luyện ra, xà tình thế công phu, hai người lĩnh ngộ. Cuối cùng tu luyện nội trang thần lực bát đoạn cẩm, khiến cho hắn dần dần sờ thông chính mình công phu.

Lí dũng mãnh lực run lên, nhất thời không khí đều bị cơ thể chấn động lực lượng sắp xếp khai, phát ra gào thét tiếng động hướng Lí Mạc Sầu vọt tới, nề hà Lí Mạc Sầu khinh công thật sự quá mức cao minh, nghiêng người né qua mộc trượng, phất trần dương ra, chỉ bạc mộc trượng quấn lấy. Hai cổ kình lực tự phất trần truyền ra, vừa thu lại nhất phóng, khách nhất vang, mộc trượng chém làm hai đoạn, một đầu hướng Lí Hổ trên mặt bắn nhanh đi qua. Lí Hổ vội vàng dùng tránh thoát đi, lúc này Lí Mạc Sầu đã muốn vô thanh vô tức bên người lại đây, một đôi trắng noãn như ngọc thủ đã muốn trở nên tối đen, chính giữa Lí Hổ trong ngực, Lí Hổ trong ngực là ám kình tối cường nơi, Lí Mạc Sầu nhất thời cảm thấy giống như vô số châm thứ mà vào, thế nhưng phá khai rồi chân khí, làm cho nàng bàn tay đau lợi hại, Lí Hổ cũng không chịu nổi, không độc chưởng lực phá vỡ ám kình xâm nhập hắn trong cơ thể, thân thể hắn cũng có như gió tranh giống nhau bay đứng lên, Lí Hổ biết Lí Mạc Sầu công phu quá mức độc ác, là tối trọng yếu là khinh công rất cao, sự thật võ tàng tiểu thuyết tốc độ tấn mãnh, nhưng là muốn nói linh hoạt cũng là xa không bằng khinh công. Chính mình hai ba thứ nặng tay, đều bị đối phương linh hoạt tránh né, ngược lại trúng ngũ độc thần chưởng. Bị trọng thương, thật sự không thể tái chiến, lập tức nhất chiêu "Thần long lui sống" Mạnh mẽ một cái đại quay về, ổn định thân thể hướng giả bờ sông thượng lưu chạy trốn.

Lần này hắn dùng không phải "Bạch hạc lạnh sí" mà là hắn tối giữ bí mật thân pháp, Thiếu Lâm tuyệt tàng tiểu thuyết [ hương tượng qua sông ] cái gì là hương tượng? Chính là động dục kì voi hai tấn hội phát ra hương khí, loại này voi lực lượng, một đầu tương đương với bình thường voi mười đầu! Thiếu Lâm quyền chiêu này lấy hương tượng đến mệnh danh, có thể thấy được khí thế oai mãnh. Sức bật chi mãnh, tốc độ cực nhanh.

Lí Mạc Sầu thủ đau lợi hại, gặp Lí Hổ thế nhưng chạy trốn, lập tức cũng không cố đau đớn cả giận nói: "Hưu đi!"

Toàn lực vận khởi khinh công hướng Lí Hổ đuổi theo, nàng nghệ ra Cổ Mộ, tối am hiểu chính là khinh công thân pháp, tốc độ cực nhanh, rất nhanh liền đuổi theo, hai cái thế giới thân pháp lần này triển khai đánh giá, song phương rất nhanh bôn chạy, Lí Mạc Sầu phát hiện chính mình vô luận như thế nào đuổi theo đều khoảng cách thật sự kém chút khoảng cách, bàn tay thượng đau đớn càng ngày càng lợi hại, trong cơn giận dữ cũng quên tưởng đem Lí Hổ nắm lên tra tấn vài ngày ý tưởng, cánh tay mở ra, vù vù hơn mười màu bạc hào quang bắn về phía Lí Hổ, Lí Hổ thân mình đã muốn bị trọng thương, có thể bôn chạy đã muốn là cực hạn, tuy rằng cũng cảm nói mặt sau tập kích, nhưng là muốn tránh tị cũng là không kịp, hơn mười căn băng phách ngân châm toàn bộ bắn vào thể lực, kịch liệt vô cùng thống khổ làm cho Lí Hổ tru lên một tiếng, lọt vào nước sông giữa.

Thượng du thủy rất là suyễn cấp, Lí Hổ mặc dù biết bơi tính, nhưng là trong lòng biết bị trọng thương, trúng kịch độc chính mình, tại đây loại nước chảy xiết đại giang trung muốn chạy trối chết là thập phần khó khăn, không nghĩ qua là, sẽ gặp bị chảy xiết dòng nước hướng đi thân bất do kỷ cuối cùng chết chìm trong nước. Cho nên hắn quyết định chủ ý cũng không phải mượn thủy độn, mà là mượn thủy ẩn thân. Vừa vào thủy, hắn một bên vội vàng ra sức hướng đáy nước chìm, một bên hướng bên bờ tới gần, bởi vì đáy nước cùng bờ sông dòng nước tương đối là muốn bình tĩnh,

Nhưng vừa vào thủy, hắn vẫn là thân bất do kỷ bị một cỗ dòng chảy xiết mang hướng trong sông tâm tới sát. Cũng may hắn trầm mau, chích bị mang ra có hai thước xa liền thoát khỏi. Hắn lúc này vị trí trong nước thượng là cách ngạn không xa địa phương, cho nên đáy nước cũng không phải quá sâu, chỉ chốc lát sau tay hắn liền đã đụng đến đáy nước nê sa. Hắn hai chân không thể động đậy, liền dựa vào hai thủ làm chân, hướng bên bờ đi đi, còn lại kia nhất chỉ có thể động đã ở mặt sau chống thân thể đi phía trước đỉnh. Này đoạn nước sông thập phần vẩn đục, đáy nước cũng thập phần hắc ám, hắn mặc dù mở mắt, cũng xem không lớn rõ ràng. Chỉ có thể nhìn thấy phía trước cách đó không xa một mảnh hắc ám bóng dáng, biết nơi đó hẳn là chính là bờ sông, cho nên hai tay một cước cùng sử dụng hướng nơi đó đi đi.

Cách bên bờ thượng có một thước rất xa khi, hắn đột nhiên cảm thấy ngực một trận bị đè nén, không khỏi thầm kêu không xong. Biết chính mình sở đình chỉ một hơi đã muốn sắp dùng xong rồi, hiện nay nhiều nhất cũng chỉ có thể ở chống đỡ một phút đồng hồ phải xuất thủy đi để thở. Nhưng hắn không biết lúc này trên bờ Lí Mạc Sầu có phải hay không đã muốn rời đi, cho nên cũng không dám mạo muội đi lên. Nếu Lí Mạc Sầu còn chưa đi trong lời nói, nói không chừng chính mình nhất thò đầu ra đã bị nàng chiêu phách không chưởng bổ trúng, chết oan chết uổng. Hắn hiện tại chỉ có thể cường chống, cũng nhanh hơn tay chân động tác. Liền tại đây khi, đột nhiên một cỗ dòng chảy xiết hướng hắn vọt tới, hắn cảm giác được bên người nước sông biến hóa. Vội vàng thấp phục tử, hai tay sáp hướng đáy sông nước bùn. Thủ còn không có sáp ổn, kia cổ dòng chảy xiết liền dũng lại đây, hướng hắn thân mình không được lay động, hắn chỉ có liều mạng đem thủ hướng nê lý sáp lấy cố định trụ chính mình thân mình.

Cũng may này cổ dòng chảy xiết tới phải nhanh đi cũng nhanh, chích một chốc liền trôi qua, hắn cố nén ngực bị đè nén lại bắt tay theo nước bùn lý hướng ra trừu. Tay phải thuận lợi đi ra, nhưng tay trái trừu đến một nửa lại như thế nào cũng trừu bất động, nhưng lại có một cỗ hấp lực đem tay hắn đi xuống hấp. Hắn không khỏi trong lòng đại hoảng, càng thêm dùng sức hướng ra trừu, nhưng càng dùng sức cũng là càng trừu không được. Hơn nữa kia hấp lực cũng càng lúc càng lớn, hắn tay trái lại không khỏi chính mình chủ bị hấp đi xuống nhất tiệt. Ngực cũng càng ngày càng bị đè nén, thiên tại đây thời điểm tay phải ngón trỏ đột nhiên một trận đau nhức, không biết bị cái gì vậy cấp cắn. Lúc này này phiến đáy nước bởi vì hắn vừa rồi hướng nước bùn lý nhúng tay bạt thủ động tác đảo loạn nổi lên rất nhiều nê sa, này đây đục ngầu không chịu nổi, cho nên cũng nhìn không thấy là bị cái gì vậy cấp cắn, chỉ biết là kia này nọ cắn càng ngày càng gấp.

Tay đứt ruột xót, này nhất bị cắn, đó là một cỗ toàn tâm đau đớn. Hắn nhịn không được đã nghĩ yếu há mồm kêu, đau cũng nhất thời đã quên đây là ở đáy nước, hé ra khẩu liền bị quán đi vào nhất mồm to ô thủy. Thủy tiến khẩu hắn liền lại vội vàng bừng tỉnh lại đây, lập tức đem thận trọng nhắm chặt trụ. Nhưng là hắn này hé ra miệng, liền đem trong miệng nghẹn kia một hơi ói ra đi ra ngoài. Kỳ thật phía sau phun không phun đều là giống nhau, bởi vì hắn giờ phút này khí đã muốn dùng hết, Đó là không phun cũng chỉ là bất quá nhiều chống đỡ vài giây chung mà thôi, hắn trong lòng lúc này đã buồn nản đến cực điểm, ruột đều có thể cấp hối thanh, Gì chứ bỗng nhiên muốn đi uống nước đụng phải như vậy một cái nữ ma đầu.

Đáng tiếc hắn cũng không có hối nhiều hội thời gian, liền cảm giác được đầu mờ mịt có buồn ngủ chi dấu hiệu. Hắn biết đây là bởi vì đầu óc thời gian dài thiếu dương mà làm cho, cũng may tay phải ngón trỏ thượng kia cổ toàn tâm đau đớn không được nhắc nhở hắn không thể ngủ. Nhưng hắn biết này cũng chống đỡ không được nhiều thời gian dài, trong lòng không khỏi cảm thấy vạn phần bi ai. Cảm thán chính mình không hay ho, mới vừa ở thế giới này hỗn ra điểm hy vọng, vốn nghĩ đến đến nơi này vận may sẽ đến đây, vô địch cái thế thần công, nhiều xài không hết tiền tài, làm cho khắp thiên hạ nam nhân đều ghen tị xinh đẹp mỹ nữ hội liên tiếp mà đến. Không từng tưởng, chính mình liền như vậy không hay ho, vừa mới được đến Bắc Minh thần công cùng lăng ba vi bộ sẽ chết, Thật sự là "Xuất sư chưa tiệp thân chết trước, dài sứ anh hùng lệ mãn khâm" Nha!

Cảm thán bi ai một phen, hắn đầu đã là càng ngày càng trầm, liên thủ chỉ đau đớn đều đã trở nên không phải như vậy đau, Hắn thầm nghĩ thanh "Xong rồi" Liền tưởng nhắm mắt chờ chết, khả lại thật sự không cam lòng liền như vậy uất ức đã chết. Ở phía sau, hắn đột nhiên nhớ tới trong chốn võ lâm không phải có cái gì "Quy tức công" Sao, nghe nói có thể ở trong nước bế khí, ba ngày ba đêm không được cũng chưa sự. Chỉ tiếc hắn sẽ không, nhưng là hắn sẽ không kim chung tráo nha, kim chung tráo thần công nước lửa không xâm, lì lợm, vạn độc không sợ. Lập tức nhắm mắt mặc niệm kim chung tráo thần công tâm pháp.

Ý niệm trong đầu vừa động, Lí Hổ liền cảm thấy bụng trung truyền đến một cỗ cường đại, nhưng không khó chịu dòng nước ấm, này cổ dòng nước ấm ở trong bụng chậm rãi lưu động, vô ý thức dưới, Lí Hổ bất tri bất giác dẫn đường này cổ nhiệt lưu dựa theo [ kim chung tráo ] trung phương pháp một lần biến đánh sâu vào đối ứng huyệt vị cùng kinh mạch. Làm như vậy làm cho chưa từng trải qua quá chân khí đánh sâu vào kinh mạch tức thì lại truyền đến xé rách bàn đau đớn, chẳng những là, ngay cả linh hồn của chính mình, hắn đều cảm giác được đã muốn bị này cổ thật nhỏ nội lực mạnh mẽ vặn vẹo điệu, phát ra từ linh hồn đau đớn làm cho đậu đại mồ hôi không ngừng theo toàn thân các nơi xông ra, đem hắn toàn thân quần áo đều tẩm thấp, châm chọc bàn thật nhỏ chân khí bắt đầu càng chạy càng nhanh, cũng càng chạy càng thô, nhưng càng kịch liệt đau đớn làm cho Lí Hổ trên tay trên chân trên mặt gân xanh đều lồi đứng lên, trên mặt cơ thể lại không chịu khống chế điên cuồng nhảy lên vặn vẹo đứng lên, có vẻ thập phần dữ tợn, làm cho người ta sợ hãi đến cực điểm.

Lúc này nếu có cao thủ ở bên cạnh quan khán trong lời nói nhất định hội kinh hãi hôn mê đi qua, này rõ ràng là chiều sâu tẩu hỏa nhập ma cảnh tượng, nhưng Lí Hổ vẫn như cũ cắn cấm khớp hàm kiên cường chống đỡ, hắn không ngừng báo cho chính mình, vì sinh tồn, không thể đình, tựa như lúc trước ở đặc huấn trong căn cứ bình thường. Cái thứ nhất chu thiên vận hành xong khi, châm chọc bàn tế chân khí đã muốn "Dài" Lớn có gấp hai có thừa, mà chân khí vận hành tốc độ cũng đạt tới ban đầu vận hành gấp hai, đau cực dưới, Lí Hổ bắt đầu cảm thấy tầm mắt mơ hồ đứng lên, chỉ có ý chí của mình còn tại bắt buộc chính mình tiềm thức không ngừng vận hành [ kim chung tráo ] tâm pháp.

Cũng không biết trôi qua bao nhiêu cái chu thiên, ngay tại Lí Hổ sắp hoàn toàn lâm vào hôn mê phía trước, trong óc tùng quả thể phía dưới mỗ cái không muốn người biết địa phương đột nhiên truyền đến một trận nổ vang, toàn thân đau đớn đột nhiên trong lúc đó không cánh mà bay, một trận thanh lương sảng khoái chân khí theo đan điền ở chỗ sâu trong chảy về phía tứ chi bách hải, dựa theo [ kim chung tráo ] vận hành lộ tuyến bắt đầu một đường chữa trị cũng tăng mạnh phía trước đã bị thương tổn kinh mạch, sứ tĩnh mạch trở nên càng thêm kiên cường dẻo dai. Loại cảm giác này so với đại mùa đông phao tắm còn muốn thoải mái gấp trăm lần, làm cho Lí Hổ thích cơ hồ nhịn không được sẽ đãng rên rỉ đứng lên.

Chiếc đũa thô kim chung tráo vận hành tốc độ không ngừng mà tăng lên, đã muốn đạt tới nguyên lai ngay từ đầu khi lục lần, nhưng lại ở tiếp tục tăng lên, đan điền trung chân khí càng lúc càng lớn, lực ngưng tụ cũng càng ngày càng mạnh, không quá nhiều lâu, Lí Hổ trong óc tùng quả thể lại truyền đến một trận nổ vang, kim chung tráo tầng thứ hai cảnh giới -- liền như vậy vô kinh vô hiểm bị hắn đột phá, chân khí giống như màu lam nhạt đựng độ cao hơi nước sương mù đoàn giống nhau, ở đan điền trung chậm rãi thuận kim đồng hồ chuyển động, như bát quái trung âm dương ngư bình thường vươn hai điều toàn cánh tay, cường một tia chân khí súy nhập cùng đan điền liền và thông nhau trong kinh mạch, sau đó có thuận tay mang đi theo trong kinh mạch vận hành trở về đã muốn lớn mạnh vài phần chân khí, gia nhập khối không khí trung, màu lam sương mù đoàn mỗi chuyển động một lần, khối không khí liền đại một phần.

Không có một chút thế giới này võ tàng tiểu thuyết thưởng thức Lí Hổ một chút cũng không cảm thấy này có cái gì vấn đề, chính là theo bản năng cho rằng [ kim chung tráo ] thực dễ dàng luyện mà thôi, vì thế cũng không quá nhiều băn khoăn cái gì, tiếp tục thúc dục chân khí tiếp tục cao tốc vận hành, mà làm như vậy lại trùng hợp phù hợp [ kim chung tráo ] sáng tác ước nguyện ban đầu, nếu đạt ma trên trời có linh trong lời nói, phỏng chừng cũng sẽ kinh Ngạc vô cùng, tục ngữ nói hảo "Đói chết nhát gan, chống đỡ tử gan lớn " Những lời này dùng ở Lí Hổ trên người là tái thích hợp bất quá,

Chân khí ở nhâm mạch lý qua lại chạy trốn hai vòng, đã là thập phần hoạt bát. Hắn lúc này trong lòng phạm sầu, không chú ý đi nắm chắc chân khí đi lại, kia chân khí đến đáy chậu huyệt khi đột nhiên thông qua đáy chậu một chút lẻn đến đốc mạch lý đi. Ngay tại phía sau hắn đột nhiên cảm thấy đầu nhất thanh, ngón tay trung đau đớn lại mãnh liệt lên. Hắn giật mình, suy nghĩ lập tức bay lộn lên.

Nhâm mạch chính là âm mạch chi hải, mà đốc mạch chính là dương mạch chi hải, hắn này nhâm đốc nhị mạch mặc dù hắn tự luyện Bắc Minh thần công hai phó đồ sau. Lần đầu tiên hấp vân trung hạc nội lực khi là dựa vào mỗ chỉ thiếu thương huyệt, lần thứ hai cũng chính là lúc này đây hấp Lí Mạc Sầu nội lực khi lại dựa vào là là ngón trỏ thương dương huyệt. Này hai nơi huyệt đạo đều cùng nhâm mạch tương thông, hút vào nội lực sau liền trực tiếp thông qua nhâm mạch đưa tới thiên trung khí hải tồn trữ đứng lên, mà đốc mạch tự đêm đó đả thông sau cũng rốt cuộc vô dụng quá. Phía sau chân khí theo âm mạch chi hải nhâm mạch xung vào dương mạch chi hải đốc mạch sau, chính mình tình trạng lại đột nhiên chiếm được giảm bớt.

Đây là theo âm chuyển dương, là âm cực sinh dương. Đó là không phải tái theo dương chuyển âm, điện cực dương sinh âm là có thể tái được đến giảm bớt đâu? Lấy hắn nhiều năm xem võ hiệp tiểu thuyết kinh nghiệm, hắn biết này nhâm đốc nhị mạch chính là một cái tiểu chu thiên tuần hoàn. Thậm chí có tiểu thuyết trung còn từng viết đến nói là đả thông nhâm đốc nhị mạch sau chân khí liền khả sinh sôi không thôi, tuần hoàn không ngớt. Nhưng chính mình cũng là không xuất hiện loại tình huống này, xem ra không chỉ là đả thông là được, mà là còn muốn cấu kết, Chính mình đánh là đều đả thông, nhưng là đều tự đả thông, cũng không có thể hình thành như vậy một cái tiểu chu thiên âm dương tuần hoàn.

Hắn trong lòng lại chiếm được một tia hy vọng, lập tức liền khống chế đã lủi tới đốc mạch chân khí duyên cột sống kinh dài cường, thắt lưng du, thắt lưng dương quan, mệnh môn, chí dương, thân trụ, đại chuy, phong phủ, ngọc chẩm, trăm hội, thần đình, ấn đường, nhân trung chư huyệt mà lên. Nhưng chân khí vừa đến đại chuy huyệt chỗ lại liền đình chỉ không tiền, hắn thế này mới nhớ tới chính mình ngày đó đả thông đốc mạch khi chính là duyên thủ dương minh đại tràng kinh chi nhánh theo đại nghênh huyệt chuyến về đến nhân nghênh huyệt tái duyên yết hầu xuống phía dưới làm sau tới đại chuy, tái duyên đại chuy đả thông đốc mạch, mà đại chuy phía trên kia tiệt cũng là không đả thông, Hắn vội vàng lại thúc dục chân khí theo đại chuy chậm rãi mà lên đả thông ven đường kinh mạch, kinh phong phủ quá ngọc chẩm cao đến trăm hội sau, chân khí liền lại dừng lại không tiền.

Hắn biết đến nơi này chính là thời khắc mấu chốt đã đến, theo huyệt Bách Hội tới hiểu rõ nhâm mạch một đoạn này, võ hiệp tiểu thuyết trung đều là gọi "Thiên địa huyền quan", Ý tứ nói đúng là chỉ cần đả thông này một cửa vậy có thể cấu kết thiên địa, thiên địa huyền quan đả thông sau, trước kia cùng về sau là có thiên cùng khác nhau. Cho nên đến này thời khắc hắn là càng thêm không thể buông tha cho, liên tục thúc dục chân khí mà đi, nhưng là tiến triển quá chậm, cơ hồ là một chút đi phía trước tễ.

Hảo một trận nhi, cũng chỉ đi tới một tấc không đến. Hắn trong lòng không khỏi một trận nhi kêu khổ, mà lúc này đầu lại bắt đầu hôn trầm lên, khả năng đợi không được hắn cấu kết thiên địa huyền quan sẽ treo. Hắn thấy có thể là chân khí quá ít duyên cớ, lại theo thiên trung khí hải đi điều chân khí, nhưng nhất sát dưới lại phát hiện lúc này thiên trung khí hải đã muốn không, Không nữa còn thừa chân khí, sở hữu chân khí đều đã điều đến huyệt Bách Hội chỗ. Hắn lại thúc đẩy cân não suy tư về biện pháp, nghĩ nghĩ, hắn cho rằng có thể là chân khí đi được quá chậm cho nên mới một chút một chút đi phía trước tễ. Nếu chân khí nhanh, có phải hay không là có thể tiến lên đâu! Thật giống như lái xe giống nhau, nếu ngươi khai chậm trong lời nói kia xung lượng liền tiểu, ngươi khai mau trong lời nói xung lượng sẽ đại. Tốc độ cùng lực lượng là thành có quan hệ trực tiếp, Hắn nghĩ như vậy liền đem chân khí điều trở về, theo đốc mạch tối để dài cường huyệt khai sứ hướng lên trên hướng. Gia tốc gia tốc không ngừng gia tốc, hắn tuy là nghĩ như vậy, nhưng chân khí tốc độ cũng không như hắn tưởng tượng như vậy mau. Bất quá so với vừa rồi kia tốc độ khá vậy mạnh hơn nhiều, chân khí duyên đốc mạch thẳng thượng, đối với huyệt Bách Hội phía trước không thông địa phương chính là hung hăng đụng phải một chút.

Này va chạm giống như nổi lên điểm nhi tác dụng, quả nhiên là so với kia dạng chậm rãi tễ mạnh hơn nhiều, này va chạm liền chàng ra vừa rồi kia trong chốc lát tễ một nửa lộ trình. Hắn trong lòng vui vẻ, lại đem chân khí điều trở về, theo dài áp đặt tốc hướng lên trên đánh tới. Một chút một chút, mỗi chạy một hồi, hắn chân khí hành động tốc độ liền nhanh hơn một ít, chàng lực đạo cũng lớn một ít. Chuyển xe, đi tới, gia tốc, va chạm. Hắn không ngừng mà lặp lại động tác như vậy, va chạm thành quả nếu như nhân vui mừng, nhưng hắn đầu cũng là lại bắt đầu dần dần hôn trầm lên, không biết hay không có thể chống được phá khai sở hữu ngăn trở cấu kết thiên địa huyền quan cái kia thời điểm. Hắn đầu càng ngày càng hôn trầm, ở lâm vào hoàn toàn hôn mê mà hắn nghĩ đến chính mình phải chết thời điểm, hắn chân khí đã xông đến ấn đường huyệt. Hắn không biết vọt bao nhiêu thứ mới vọt tới nơi này, nhưng này đã là hắn cuối cùng một lần va chạm, tại đây cuối cùng một lần chân khí đi tới huyệt Bách Hội thời điểm, hắn liền hoàn toàn mất đi ý thức cùng tư duy. Thân thể mất đi khống chế nước gợn mà đi.

Khi hắn lại khôi phục ý thức thời điểm, hắn thứ nhất cảm giác đó là một cỗ toàn tâm đau đớn theo tay phải ngón trỏ thượng truyền đến. Hắn vội vàng mở mắt ra đến, giương mắt chứng kiến là đỉnh đầu một mảnh lam lam thiên không cùng chói mắt dương quang. Vội vàng đem tay phải giơ lên, nhưng vừa động đó là một cỗ toàn tâm đau đớn truyền đến, hơn nữa ngón tay thượng còn nặng nề mà hình như là điếu cái này nọ. Tại đây dạng đau triệt tâm phi tình huống hạ hắn không dám động thủ lần nữa, dùng tay trái khởi động thân mình theo khởi sau, thế này mới hướng tay phải nhìn lại. Chỉ thấy chính mình tay phải ngón trỏ thượng chính lộ vẻ một cái kỳ quái con rắn nhỏ, kia xà toàn thân kim quang lòe lòe chỉ có ngũ li thước tả hữu, Lí Hổ rất là kỳ quái, đây là cái gì xà? Hơn nữa này xà tựa hồ bị cái gì vậy hấp thụ giải quyết xong không huyết nhục, thế nhưng một mình tiếp theo tầng da cùng một cái đầu.

Hắn vội vàng thật cẩn thận dùng đem xà nhổ xuống, đem chính mình ngón tay giải phóng đi ra, làm cho thời điểm đau hắn thẳng hấp khí. Đưa tay chỉ cử ở trước mắt nhìn kỹ đi, chỉ thấy ngón tay hai bên hai cái thật sâu lỗ máu, hơn nữa hai bên lỗ máu đều nhanh thông, Hắn tay trái cầm tay phải cổ tay đem ngón trỏ giơ lên, cẩn thận bỏ vào trong miệng hàm trong chốc lát, đem bên trong bẩn huyết hút đi, sau đó hợp với nước miếng mang huyết phun ra, lại đem ngón trỏ đặt ở miệng hàm chứa. Cảm thụ được ngón tay thượng rất nhỏ đau đớn, hắn thứ hai cảm giác chính là vui sướng chính mình còn sống. Thật sự là vạn hạnh nha, hắn một bên cảm thán một bên hồi tưởng chính mình ở hoàn toàn hôn mê tiền cuối cùng trải qua. Nhớ rõ lúc ấy chính mình đang ở dùng chân khí đánh sâu vào thiên địa huyền quan, vừa vọt tới ấn đường huyệt không lâu liền hôn đi.

Kỳ quái chính mình không phải trúng ngũ độc thần chưởng hòa hảo mấy mai băng phách Thần Châm sao, Lí Hổ cẩn thận xem xét một chút chính mình vừa tu luyện thành nội lực, phát hiện tựa hồ đạt tới đệ chuông vàng ghi lại tầng thứ bảy cảnh giới! Vì cái gì ta nhất tu luyện sẽ có như thế thâm hậu chân khí nội lực? Cho dù ta tu luyện nội gia quyền đạt tới hóa kính, đối tu luyện chân khí có thần kỳ vô cùng tác dụng cũng không cứng rắn ai nha! Lí Hổ lại không biết nói này nhất lại bí mật đều tại kia điều cắn hắn xà thượng!

Loại này xà chính là thượng cổ dị chủng, nghe đồn có được long huyết mạch, chỉ cần trải qua nhất vạn năm là có thể thối lui thân rắn thành công, nó hình thể cùng mau bắt đầu thập phần khổng lồ, mỗi quá một năm sẽ thu nhỏ lại, hiện tại chỉ có ngũ li thước chiều dài đã muốn là năm ngàn năm hỏa hậu, nó là thật chính vạn độc chi vương, trừ bỏ chính mình hội phun ra nuốt vào nhật nguyệt tinh hoa ngoại, thích nhất cắn nuốt các loại độc vật, Lí Hổ bị vọt tới nơi này sau, trên người trúng ngũ độc thần chưởng cùng băng phách Thần Châm, đây đều là kịch độc vô cùng, nhất thời làm cho vẫn dốc lòng tu luyện kim xà mừng rỡ dưới cắn nát nó ngón tay hấp thụ độc tố đến, Lí Hổ ở lâm vào nguy cơ trung khi, vận khởi [ kim chung tráo ] thần công, mọi người đều nhớ rõ năm đó [ Thiên Long bát bộ ] thế giới trung du thản khả năng đủ dùng [ Dịch Cân kinh ] hấp thu ngàn năm băng tàm tinh hoa, tu luyện ra kỳ lạ âm hàn nội lực, kim chung tráo làm đạt ma tối đắc ý võ công, cũng có hóa giải dị khí, hấp thu nhật nguyệt tinh hoa luyện liền kim thân công năng, nhất thời tiếp theo kim xà hấp thụ hắn trong cơ thể độc tố cái loại này liên tiếp, thế nhưng đem kim xà tu luyện năm ngàn nhiều năm nhật nguyệt tinh hoa huyết nhục năng lượng toàn bộ hấp thụ, tuy rằng xà loại tu luyện cùng nhân loại không giống với, ngoại tộc tu luyện năm ngàn năm không phải là Lí Hổ cũng có được năm ngàn năm nội lực, nhưng là nhưng cũng có được thường nhân trăm năm khổ tu nội lực, không biết như thế hấp thu xà huyết nhục tinh hoa, tinh khí thần phách đều bị hắn hấp thụ, làm cho hắn có được bộ phận kim xà gien, nếu cơ duyên xảo hợp trong lời nói, hắn cũng có thể tu luyện thành trong truyền thuyết long thân!

Lí Hổ nơi đó biết này đó, hắn không biết chính mình hôn mê vài ngày, bụng thập phần đói đứng lên, nhìn xuyên tịch nước sông, cũng không có xuống nước bắt cá ý niệm trong đầu, hắn đã muốn có thể rất nhỏ hoạt động, cuối cùng hắn đứng lên. Nơi này là một chỗ sơn cốc, diện tích cũng không lớn, linh tinh sinh một ít không biết tên cỏ cây.

Lí Hổ ở trong sơn cốc đi rồi một trận, cũng không có phát hiện cái gì, sau đó hắn hướng ngoài cốc đi đến. Này sơn cốc rất dài, Lí Hổ đi rồi một trận đều còn không có đi ra sơn cốc. Lúc này hắn nghe được bụng thầm thì kêu đứng lên, vội vàng bắt đầu tìm có cái gì này nọ có thể ăn. Trải qua thiên tân vạn khổ, Lí Hổ rốt cục ở vách núi chỗ phát hiện một gốc cây kỳ dị thực vật. Này thực vật chỉ có hai thước cao, sinh ngũ phiến lá cây, ngũ phiến lá cây trình hoa mai trạng, mặt trên là một viên quyền đầu lớn nhỏ hồng quả.

Lí Hổ lúc này đã đói hôn đầu, căn bản mặc kệ có độc không độc, một chút phác đi lên tháo xuống hồng quả, mấy khẩu liền bắt nó ăn xong. Hồng quả hương vị cũng không tệ lắm, có điểm giống Lí Hổ trước kia nếm qua cây vải, hơn nữa cửa vào tức hóa. Ăn xong hồng quả, Lí Hổ mới cảm thấy thư thái một ít, bắt đầu tự hỏi đây là cái gì địa phương, suy nghĩ một trận cũng tưởng không ra cái gì trò, Lí Hổ quyết định tạm thời không thèm nghĩ nữa vấn đề này, nghĩ rằng chỉ cần đến ngoài cốc không phải có thể biết đây là cái gì địa phương sao.

Lí Hổ đứng lên mới vừa đi vài bước, đột nhiên cảm thấy trong bụng phát ra một cỗ nhiệt khí, này cổ nhiệt khí càng lúc càng lớn, đến cuối cùng Lí Hổ không thể không cởi quần áo, bất quá vẫn như cũ không thể giải quyết vấn đề. Lí Hổ vội vàng muốn tìm nước uống, bất quá thủy còn không có không biết qua bao lâu, Lí Hổ lại tỉnh lại, cảm thấy thân thể không như vậy nhiệt tìm được khi hắn liền nhiệt hôn mê bất tỉnh.

Lí Hổ lại hướng ngoài cốc tiếp tục bước vào. Khả mới vừa đi một đoạn đường, trong cơ thể nhiệt khí lại bắt đầu toát ra đến. Lúc này đây Lí Hổ rõ ràng cảm thấy trướng hốt hoảng, cũng biết chính mình cần cái gì, nhưng nơi này hoang tàn vắng vẻ, làm sao lại có thể tìm được cái gì nữ nhân, đến sau lại hắn đã là hai mắt hoa mắt, điên cuồng mà tê lạn chính mình quần áo.

Lí Hổ không biết, hắn ăn hồng quả tên là long quả, là thượng cổ thần long giao phối khi thủy tẩm đến địa hạ mà trưởng thành quả thực. Loại này trái cây sẽ không gia tăng nhân nội lực cái gì, cũng là xà loại tình cảm chân thành, bởi vì ăn nó hóa rồng tỷ lệ thật to gia tăng, nếu là nhân còn sống này hắn dã thú ăn trong lời nói, như vậy sẽ có rất lớn Phúc Châu vĩnh, có thể nói so với trên đời gì xuân dược đều phải mãnh liệt. Hiện tại Lí Hổ ăn long quả, nếu không thể vào đi âm dương điều hợp đến cuối cùng tuyệt đối hội kinh mạch bạo liệt mà tử.

Ngay tại Lí Hổ có chút tuyệt vọng thời điểm, bỗng nhiên nhìn đến xa xa thế nhưng nằm hai nữ nhân, vội vàng chạy tới, trong đó một cái hắn nhận thức đúng là Lí Mạc Sầu!

Chương 024: Lí Mạc Sầu chi xuân [ hạ ]

Vì cái gì Lí Mạc Sầu lại ở chỗ này đâu? Lí Hổ rơi vào giữa sông sau, nàng tự nhiên không cam lòng liền như vậy dừng tay, như vậy cũng muốn xác định hắn đã chết không có, tìm kiếm hạ du một chỗ núi nhỏ cốc khi, kết quả lại gặp được một cái thần truyền áo trắng thiếu phụ, kia thiếu phụ nghĩ đến cũng là tới lấy thủy, nhìn đến Lí Mạc Sầu cũng là ném xuống túi nước, rút ra trường kiếm lớn tiếng quát: "Là ngươi? Lí Mạc Sầu?"

Lí Mạc Sầu gặp kia thiếu phụ thần truyền tố y, bộ dạng thập phần xinh đẹp, tóc bàn ở trên đầu, lộ ra trắng nõn dài cảnh, nhập tấn dài mi tiếp theo song mắt xếch minh như thu thủy, cao thẳng mũi tiếp theo trương cái miệng nhỏ nhắn có vẻ phá lệ đỏ sẫm, ngân hạnh hình khuôn mặt, làn da trắng nõn có điểm trong suốt, cả người làm cho người ta một loại khí chất cao nhã mà lại tư thế oai hùng bừng bừng cảm giác. Nhìn chính mình cũng là nghiến răng nghiến lợi, làm cho hắn có chút mạc danh kỳ diệu, nàng cừu nhân phần đông, nhưng là giết tuyệt toàn cục đều là nam tử, không nhớ rõ có cái gì nữ tính cừu nhân, Lí Mạc Sầu nói: "Không sai, đúng là bần đạo, ngươi là người nào?"

Kia áo trắng thiếu phụ cắn răng nói: "Mộ Dung Vô Song! Ngươi giết ta phu quân đại đặc mạc cuồng kiếm tiết sơn, ngươi chẳng lẽ quên sao?"

"Tiết sơn?"

Lí Mạc Sầu nghĩ không ra, nàng giết người thật sự nhiều lắm, nơi đó nhớ rõ, áo trắng thiếu phụ thấy vậy càng khí, thanh kiếm thúc giục kính ở trước ngực vãn cái bình hoa, tật hướng Lí Mạc Sầu tả lặc "Phượng vĩ huyệt" Hư thứ, đi theo thân mình vi tà, tinh quang chớp động, thật thủ cổ phúc trong lúc đó "Ngũ xu huyệt" Thân pháp nhẹ nhàng, nhu như hàm súc.

Lí Mạc Sầu nhưng cũng rất cao, đông phát nhất chiêu, tây phách một chưởng, phi chân tảo khai Mộ Dung Vô Song thân kiếm, khiến cho Mộ Dung Vô Song liên tục rút lui. Bất quá Mộ Dung Vô Song võ công cũng là cao cường, trong tay trường kiếm vung, không trung bỏ ra một mảnh phiến chói mắt ánh sáng, chiếu hướng Lí Mạc Sầu hai mắt, ở diệu tìm hắn hai mắt đồng thời, biến ảo thành hoa mỹ quang nhận, theo các góc độ hướng Lí Mạc Sầu tấn trảm tới, xé rách không khí tiếng rít thứ phá màng tai, làm người ta trong lòng run sợ; Kiếm phong chưa đến, lạnh lẽo kình khí đã muốn trước một bước chạm đến đến Lí Mạc Sầu, cảm giác thượng giống như châm thứ bàn khó chịu.

Lí Mạc Sầu không chút nào yếu thế vận kình phất trần, nhất thời mềm mại phất trần giống như dây thép, hoàng ảnh chớp lên, trước người thực sau đều là phất trần bóng dáng, Lí Mạc Sầu tiến chiêu liền sử xuất độc nhất lạt "Tam vô tam không thủ" Mộ Dung Vô Song tay niết kiếm quyết, thi xuất kiếm pháp, thần cơn giận không đâu định, kính, công, thức, lực đều bị vừa đúng, xem ra thường thường vô kì, thật sự lù khù vác cái lu chạy, kiếm chiêu không hề sơ hở đáng nói; Lí Mạc Sầu huy ảnh chớp động, phất trần hoặc tả hoặc hữu, bốn phương tám hướng công, đem đối phương khóa lại phất ảnh bên trong, hủy đi bốn mươi chiêu hơn, Mộ Dung Vô Song bại thế đã thành, cổ tay mạch môn trúng chiêu, trường kiếm rời tay mà bay, lập tức bại trung cầu thắng, chút bất loạn, tay không cùng Lí Mạc Sầu tiến chiêu.

Song phương kịch chiến đến hàm chỗ, càng có thể nhìn thấy sắc bén kiếm quang thỉnh thoảng phá tường mà ra, tổng thể mà nói là Lí Mạc Sầu võ công hơi thắng, nhưng là tay nàng bị Lí Hổ ám kình gây thương tích, ảnh hưởng thực lực phát huy, hơn nữa đối phương kiếm pháp thập phần rất cao, như mưa rền gió dữ, mãnh liệt mênh mông, liên miên không dứt, coi như không biết mệt mỏi dường như, trống không cuối cùng. Trừ bỏ tiến công vẫn là tiến công, mỗi một kiếm bức đối thủ không thể không đánh bừa, đối thủ một khi lùi bước, Về sau sẽ vẫn ở phòng thủ trạng thái, đem không có gì xoay người cơ hội, lâu thủ tất thất, chờ đối thủ hơi chút lộ ra một tia sơ hở, chính là đối thủ tổn hại mệnh là lúc. Duy có tiến công, không ngừng tiến công, rất nhanh tiến công, cùng hắn giống nhau tốc độ tiến công, mới là phương pháp tốt nhất.

Mộ Dung Vô Song kiếm lâu công không dưới, mày nhẹ nhàng vừa nhíu, thân thể lại hóa thành một viên kinh thiên phi trụy lưu tinh, lấy so với vân mộng địch nhanh hơn từng bước tốc độ đi tới lạc thần trước mặt, nháy mắt, bốn đạo lạnh lẽo kiếm quang cơ hồ cùng thời gian sáng đứng lên, tiếng sấm nổ mạnh ẩn ẩn truyền đến, thế nếu tia chớp hướng tới lạc thần vào đầu bổ tới, kiếm đi không lưu tình, kiếm hồi mệnh bất lưu.

Mộ Dung Vô Song ánh mắt phát lạnh, thân thể bạo rời khỏi mấy thước có hơn, đối mặt theo sát tới, bạo cuốn mà đến kiếm lãng phong triều, Lí Mạc Sầu khinh công nhất rất cao, thân hình lấy khủng bố tốc độ cùng quỷ dị rất nhanh chạy né tránh, thường thường lấy chút xíu chi kém liên tiếp tránh thoát kia sát bên người mà qua sét đánh tia chớp, cái loại này tình cảnh hiểm chi lại hiểm, hơi không có một thận, tất máu tươi ngũ bước.

Song phương đều không hề giữ lại sử xuất sát chiêu, toàn bộ sơn cốc phát ra từng trận tiếng rít, hai người giao thủ chỗ ba trượng phạm vi không gian đều bị bóng kiếm cùng chưởng ảnh tràn ngập, căn bản là thấy không rõ bóng người.

Đột nhiên một tiếng nổ, giao thủ hai người đồng loạt kêu thảm thiết một tiếng, đều tự bay đi ra ngoài. Trong tay vũ khí cũng bay đến xa xa, nằm trên mặt đất không nhúc nhích. Năm phút đồng hồ sau Lí Hổ thanh âm tìm lại đây, hai nàng đều ở đều tự điều tức tưởng tranh thủ sớm một chút khôi phục hành động, chỉ cần có thể đứng lên là có thể cấp đối phương một kích trí mệnh! Nhị nữ đồng thời trúng đối phương một cái sát, hơn nữa nội lực thể lực đã muốn hao hết, là tối trọng yếu là song phương nội lực thuộc tính vừa lúc tương phản, vừa tiến vào trong cơ thể liền không hợp tính, ở trong cơ thể chiến đấu đứng lên, khiến nàng lưỡng nằm trên mặt đất động cũng không thể động. Nhưng hai người thần chí còn phi thường thanh tỉnh, vừa nhìn thấy Lí Hổ lại đây đều sợ hãi là đối phương nhân.

Bất quá làm nàng hai người vừa thấy thanh đến Lí Hổ khi đều sợ tới mức hồn phi phách tán. Bởi vì Lí Hổ lúc này đã là, hai mắt đỏ bừng, toàn thân mạo hiểm nhiệt khí, do này là đối phương cái kia ngang khởi dương v*t đã muốn trướng toát ra gân xanh. Nàng lưỡng tuy rằng vẫn là chưa gả cô gái, nhưng nam nữ trong lúc đó chuyện còn biết một chút, vừa thấy Lí Hổ kia hình tượng chỉ biết hắn muốn làm gì, hơn nữa đối phương kia này nọ giống như đã lỗi nặng thư thượng miêu tả nhỏ.

Quả nhiên, Lí Hổ vừa thấy là hai gã ngàn tư thái trăm thái mỹ nữ, lúc trước thoáng bình ổn nhiệt khí một chút tràn ngập toàn thân, ý nghĩ trung một trận ông ông tác hưởng, một chút liền bị lạc chính mình, hướng trong đó một mỹ nữ đánh tới. Bị Lí Hổ lựa chọn mỹ nữ là Lí Mạc Sầu. Đối này thiếu chút nữa giết chính mình nữ nhân, hắn như vậy có thể buông tha, nàng vừa thấy Lí Hổ mãnh phác lại đây, vội vàng muốn tách rời khỏi, vừa vặn thể chính là không thể di động mảy may, đốn là sợ tới mức hét rầm lêm. Bất quá chính giữa thiêu Lí Hổ cũng mặc kệ này đó, đem Lí Mạc Sầu đỉnh trên mặt đất, của nàng hai bàn tay bị Lí Hổ nắm chặt, Lí Hổ thân thể cùng nàng gắt gao dán tại cùng nhau, đòi mạng là vừa rồi bị Lí Hổ nhân cơ hội nắm chặt ở trong tay kia đối cao ngạo thỏ ngọc ngay tại Lí Hổ trong ngực bên trong, cấp tốc nhảy lên, không ngừng ma sát Lí Hổ trong ngực, cấp Lí Hổ mang đến trí mạng khoái cảm.

Lí Hổ trước mắt chính là Lí Mạc Sầu kia Trương Nhượng lòng người chiến tuyệt thế ngọc diện, một cỗ tươi mát mùi thơm theo Lí Mạc Sầu trên người truyền đến, Lí Mạc Sầu sâu kín hơi thở ngay tại Lí Hổ mũi hạ, làm cho Lí Hổ không khỏi thăm dò nghe thấy đi, thiếu chút nữa sẽ tiếp xúc đến kia làm cho Lí Hổ mê muội ngọc diện.

"Hỗn đản, buông, bằng không ta muốn giết ngươi!"

Giết người không chớp mắt nữ ma đầu lúc này cũng cùng bình thường bị xâm phạm nữ nhân giống nhau, chỉ có thể dùng ngôn ngữ mắng Lí Hổ, nhưng là nàng lại nào biết đâu rằng nhiều lắm ác ngôn ác ngữ, chỉ có thể qua lại không ngừng lặp lại kia vài câu làm cho Lí Hổ không đến nơi đến chốn, nàng nũng nịu thanh âm ngược lại càng kích thích tình thú diệu ngữ.

Không ngừng vặn vẹo nàng kia yểu điệu dáng người, muốn giãy Lí Hổ giam cầm, nhưng là như thế động tác, chỉ có thể làm cho Lí Hổ càng thêm thân mật cảm nhận được Lí Mạc Sầu chân thật thịt cảm, đặc biệt của nàng, tuy rằng cách vật liệu may mặc, Lí Hổ vẫn đang có thể cảm giác trong đó nhiệt lượng.

Lí Mạc Sầu từ chối một trận, chẳng những không có giãy này nam nhân ôm ấp, ngược lại làm cho hai người càng thêm thân mật, đặc biệt này nam nhân ồ ồ hô hấp kích thích nàng mẫn cảm, làm cho nàng một trận xao động, còn có này nam nhân môi vô sỉ ở chính mình ngọc diện chớp lên, khiến cho nàng nội tâm từng đợt rung động.

Lí Mạc Sầu sợ hãi, không có ngày thường bình tĩnh cùng bình tĩnh, bị vây nữ nhân bản năng muốn giãy dụa ra này nam nhân kia đang ở thiêu đốt trong ngực. Lí Mạc Sầu hoàn toàn không biết, nàng kia thần thánh núi non, bị này nam nhân bắt lấy thời điểm, nàng cũng đã hỏng mất, đã muốn vô lực phản kháng này nam nhân.

Tuy rằng cùng lục triển nguyên từng có một đoạn khắc sâu tình cảm lưu luyến, nhưng là luôn luôn thủ thân như ngọc hắn cũng là liên thủ đều không có làm cho lục triển nguyên bính hắn, này cũng là cuối cùng lục triển nguyên buông tha cho của nàng một cái trọng yếu nguyên nhân, nhưng là hiện tại cặp kia đối nam nhân lạnh như băng thủ, kia trảm điệu hơn mười nam nhân tiểu huynh đệ kiếm, nhưng không cách nào cấp nàng mang đến gì cảm giác an toàn, hướng đến bình tĩnh vô ba tâm hồ cũng mất đi ngày xưa yên tĩnh, ngày thường lãnh khốc vô tình cũng chỉ còn lại bề ngoài, hiện tại bị này Lí Hổ bắt được nàng thần bí, cao ngạo thời điểm, của nàng đầu liền càng vặn, đã muốn mất đi ngày thường lạnh như băng cùng ổn trọng.

"Không cần, buông ra, mau buông ra!"

Lí Mạc Sầu nước mắt như trân châu bàn hạ xuống, bao nhiêu năm chính mình không có rơi lệ, này nam nhân ồ ồ hô hấp càng ngày càng nặng, thân mình càng ngày càng nhiệt, hơn nữa này nam nhân kia rất nặng môi chính hướng về nàng tiếp cận, sẽ khắc ở nàng kia trắng noãn ngọc diện thượng. Làm như nữ nhân rụt rè cùng nữ nhân bản năng phòng ngự, mắt thấy nguy cơ càng ngày càng nặng, Lí Mạc Sầu rốt cục theo này nam nhân hơi thở trung phản ứng lại đây, miễn cưỡng khôi phục một chút khí lực, nhấc chân liền hướng này nam nhân đánh tới.

"Ân......"

Một thân rên rỉ ở bên tai vang lên, thật sự là làm cho Lí Hổ nhiệt huyết sôi trào, Lí Mạc Sầu hoàn toàn mất đi phòng tuyến, đã muốn hoàn toàn rơi vào rồi Lí Hổ trong lòng bàn tay. Lí Mạc Sầu cuối cùng nhất kích cũng không có thực hiện được, Lí Hổ tuy rằng cuồng thăng, nhưng là không có nghĩa là hắn ý thức vốn không có, tương phản hắn ngược lại thực thanh tỉnh, tựa như uống rượu rượu nhân biết chính mình đang làm cái gì giống nhau, đây là cái gọi là [ say rượu tâm minh ]. Của nàng sở hữu động tác Lí Hổ đều nắm giữ nhất thanh nhị sở, ngay tại Lí Mạc Sầu nhấc chân nháy mắt, Lí Hổ liền cảm giác được này nguy cơ, Lí Hổ thuận thế ra sức đỉnh đầu, hai chân tiến vào Lí Mạc Sầu trong lúc đó, đem Lí Mạc Sầu hướng chính mình công kích nâng ở giữa không trung bên trong, đem Lí Mạc Sầu càng thêm chặt chẽ đỉnh ở vách tường phía trên, giờ phút này, bọn họ hai người trong lúc đó không còn có gì khe hở.

Ngay tại này nam nhân cản trở của nàng tiến công, ngay tại này nam nhân tiến vào của nàng thon dài trong lúc đó, ngay tại hai người chặt chẽ tiếp xúc nháy mắt, Lí Mạc Sầu đột nhiên cảm giác được một cái nóng bỏng hỏa long đỉnh ở tại của nàng bụng dưới, lửa nóng bắt đầu theo cái kia nam nhân phương hướng truyền đến. Hỏa long truyền đến cái loại này kịch liệt nóng bỏng cảm giác, làm cho nàng rốt cục hoàn toàn hỏng mất, phát ra vừa rồi kia thanh trầm thấp rên rỉ, toàn thân rốt cuộc vô lực, suy yếu nằm ở này nam nhân trên người, tùy ý này nam nhân nóng rực hô hấp đánh sâu vào của nàng ngọc diện.

Đó là cái gì? Thật mạnh tráng, hảo thật lớn, hảo nóng bỏng, còn tại nhảy lên, một loại kỳ quái cảm giác theo Lí Mạc Sầu trong lòng dâng lên, cái kia đỉnh chính mình toàn thân như nhũn ra, làm cho chính mình hỏng mất gì đó tò mò quái, tuy rằng trảm rớt không ít nam nhân lão Nhị! Nhưng chính nàng cũng không có hưởng thụ quá làm nữ nhân khoái hoạt, đối nhân cái gì là chưa hiểu rõ hết, hiện tại Lí Mạc Sầu tràn ngập tò mò, vì vậy nam nhân cái kia này nọ đỉnh nàng một chút cũng không thoải mái, nhưng là nàng tình nguyện này nam nhân như vậy đỉnh nàng, gần là này nam nhân.

"Ân......"

"Buông...... Ta muốn giết ngươi......"

Lí Mạc Sầu lại phát ra một thân rên rỉ, trong lòng hung hoành vừa khởi, lại bị Lí Hổ lửa nóng biến thành buông tha cho tự hỏi, một lần nữa lâm vào bản năng, lâm vào mơ hồ. Lí Hổ yếu hỏng mất, này Lí Mạc Sầu rất dụ hoặc, khó trách nàng giết người như ma cũng không có bị nhân kêu yêu nữ, mà là xích luyện tiên tử, rất có mị lực, chinh phục như vậy nữ nhân, cái loại này khác thường kích thích rất thư thái, đã lâu không có như vậy hưởng thụ, hơn nữa, để cho Lí Hổ si mê chính là của nàng, Lí Hổ trong lòng âm thầm nghiền ngẫm, thế nhưng như thế cực đại mềm mại.

Bất quá có thể chinh phục này Lí Mạc Sầu khoái cảm là không gì sánh kịp, đối với như vậy giết người như ma không đem nam nhân đặt ở trong mắt xích luyện tiên tử mà nói, chinh phục nàng đại nam nhân lòng tự trọng bắt đầu vô hạn bành trướng đứng lên, nếu thu phục này mỹ nhân, như vậy vô luận tinh thần vẫn là đều muốn là tuyệt hảo hưởng thụ, làm cho Lí Hổ tràn ngập nói không nên lời đắc ý cùng tự mãn, bởi vậy cũng phải đến một phần không tưởng được khoái cảm. Cảm giác theo cự long truyền đến khoái cảm, xuyên thấu qua hai người trong lúc đó vật liệu may mặc vẫn như cũ rõ ràng cảm giác đến mỹ nhân ôn nhuận, thật sự là hạnh phúc.

"Van cầu ngươi thả ta được không...... Ta cam đoan về sau không ở cùng ngươi là địch...... A......"

Lí Mạc Sầu cảm nhận được này nam nhân cái kia nóng bỏng cự long chính đi bước một hướng về của nàng thần bí hoa viên di động, ba mươi năm bảo thủ tư tưởng cùng nữ nhân, tuy rằng cũng không hoàn toàn hiểu biết nam nữ việc, nhưng là mơ hồ trung biết đây là nàng cuối cùng phòng tuyến, Lí Mạc Sầu rốt cục hồi phục một ít lý trí, hướng này nam nhân cầu xin đứng lên, ngọc dung cũng bắt đầu băng giải, hóa thành réo rắt thảm thiết cầu xin.

Một viên trong suốt nước mắt theo của nàng đôi mắt trung tích lạc xuống dưới, kia giống như vạn năm hàn băng đôi mắt trung sương mù mênh mông, làm cho người ta thấy không rõ lắm này ẩn chứa nội tình. Bị vây ngang phấn kì Lí Hổ nơi đó nghe được Lí Mạc Sầu cầu xin, Lí Hổ trong lòng trừ bỏ, chinh phục, không còn nó niệm. Lí Hổ hai tay buông lỏng ra Lí Mạc Sầu ngọc chưởng, xuyên thấu qua kia giống như dương liễu bình thường tiêm tiêm mảnh mai, ôm ở Lí Mạc Sầu kia đối to mọng hương mông phía trên.

Của nàng hai cánh hoa hương mông tràn ngập cùng ấm áp, làm cho Lí Hổ mê luyến, làm cho Lí Hổ không khỏi vuốt ve đứng lên, mà Lí Hổ miệng rộng cũng rốt cục khắc ở của nàng ngọc diện phía trên, một tấc tấc hôn đứng lên. Đột nhiên một giọt lạnh như băng nước mắt giọt ở Lí Hổ trên mặt, lạnh như băng cảm giác kích thích Lí Hổ thần kinh, Lí Mạc Sầu vốn đang yếu tiếp tục chửi bậy, nhưng là một loại kỳ quái cảm giác lại theo lòng của nàng trung dâng lên, cùng vừa rồi bị này nam nhân khi dễ cảm giác giống nhau, toàn thân mềm yếu, không dùng được lực, hơn nữa kia căn nóng bỏng gì đó lại đứng vững nàng, lại đây chọc ghẹo nàng, làm cho nàng cảm thấy khó chịu, thế nhưng nói không ra lời. Cự long bắt đầu sôi trào, gắt gao để ở Lí Hổ đặt ở hai chân dưới mỹ nữ trong lúc đó. Nhìn Lí Mạc Sầu không ngừng ở thân thể của chính mình dưới vặn vẹo, Lí Hổ chậm rãi cúi đầu, hướng về Lí Mạc Sầu ngọc diện tới gần, phát ra ồ ồ hô hấp.

"Không cần......"

Trải qua vừa rồi cùng Lí Hổ thân mật tiếp xúc, Lí Mạc Sầu đối này nam nhân đã muốn có điều hiểu biết, biết hắn cũng không giống cái khác nam nhân giống nhau không dám đối chính mình thế nào, mà là phi thường lớn đảm, trong lòng càng thêm hoảng, muốn trốn tránh, nhưng là càng là như vậy, toàn thân càng là như nhũn ra, càng là không hữu lực khí, trong cơ thể cường đại chân khí hoàn toàn không thể ngưng tụ đứng lên. Rốt cục, Lí Hổ miệng rộng lại nhớ tới Lí Mạc Sầu kia trương trắng noãn ngọc diện phía trên, nhẹ nhàng hôn đứng lên, một cỗ hương thơm xông vào mũi, làm cho Lí Hổ say mê không thôi.

"Không cần, không cần như vậy."

Lí Mạc Sầu lạnh như băng tâm tràn ngập bàng hoàng, rớt xuống trong suốt nước mắt, nhưng là lần này cũng không có cứu lại vận mệnh của hắn, vì vậy nam nhân môi chính theo chính mình ngọc diện đi bước một hiên, theo trắng noãn gáy ngọc hôn hạ, tham lam ở mặt trên hấp duẫn, loại cảm giác này muốn cho nàng hòa tan. Đợi cho này nam nhân miệng rộng đến của nàng cổ phía dưới, này nam nhân dừng động tác, khóe miệng ngay tại của nàng bột cảnh để hạp động bất động, nhưng là làm cho nàng cảm giác càng thêm kích động.

Bạo Phong tiền yên tĩnh, Lí Mạc Sầu đột nhiên lòe ra này ý tưởng, một tia lo lắng, một tia sợ hãi còn có một tia thật sâu khát vọng nảy lên trong lòng. Nhưng là nhìn này nam nhân một đôi tràn ngập ánh mắt, chính nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm của nàng, Lí Mạc Sầu trong lòng một trận hoảng, hơn nữa ở của nàng trong lúc đó kia căn nóng bỏng hỏa long không ngừng run run, Lí Mạc Sầu xuất hiện một trận hư không, một cỗ nhiệt lưu theo bên trong trào ra, thấp thành một đoàn, thế nhưng chính mình đạt tới,

"Không cần......"" Lí Mạc Sầu bất lực phát ra làm cho người ta say mê rên rỉ tiếng động.

"Đẹp quá."

"A......"

Lí Mạc Sầu nước mắt không ngừng chảy xuống, đồng thời ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích trung, Lí Mạc Sầu phát hiện "Nó" Đã muốn thật sâu tiến vào đến nàng trong vòng. Tại kia làm người ta đầu váng mắt hoa mãnh liệt khoái cảm kích thích hạ, Lí Mạc Sầu cao quý thanh nhã mỹ mạo mỹ nhân dồn dập thở gấp rên rỉ, xấu hổ bất đắc dĩ kiều đề uyển chuyển rên rỉ......

"...... Ân ngô...... Ân a...... Nga......"

Mấy độ hoan ái, mấy độ, nhìn Lí Mạc Sầu ở chính mình khố hạ hoàn toàn say mê thỏa mãn bộ dáng, Lí Hổ hơi hơi cúi người ở Lí Mạc Sầu bên tai, khẽ liếm nàng trong suốt ngọc nhuận đáng yêu vành tai, nói: "Tiểu mỹ nhân, ngươi thật đúng là trên đời ít có diệu nhân! Hắc hắc!......"

Lí Mạc Sầu trong lòng vạn phần tức giận, nhưng là cái loại này vui sướng đầm đìa cảm giác lại làm cho nàng cảm thấy thẹn thùng tất cả, lệ sắc bối đỏ như lửa, xấu hổ bất đắc dĩ nhắm chặt mắt đẹp, không dám mở. Ở một trận lặng im trung, Lí Mạc Sầu phát hiện Lí Hổ lại ở thân thể của chính mình nội trừu khuyên đứng lên,"Ân......"

Lí Mạc Sầu lại lần nữa khó kìm lòng nổi địa nhiệt liệt phản ứng, kiều đề rên rỉ đứng lên.

Lí Mạc Sầu khó kìm lòng nổi mấp máy, thở gấp đáp lại xem, một đôi tuyết trắng kiều hoạt, xinh đẹp tuyệt trần thon dài khi thì coi thường, khi thì bình phóng...... Bất tri bất giác trung, thiên kiều bá mị, thanh lệ khôn kể Lí Mạc Sầu cặp kia tuyệt đẹp thon dài tuyết hoạt nhưng lại bàn ở tại bách Cảnh Thiên sau thắt lưng, cũng theo hắn mỗi một hạ ra vào mà xấu hổ xấu hổ nhanh giáp, khinh nâng. Lúc này, xích luyện tiên tử phương tâm trung còn sót lại tiếp theo từng trận ngượng ngùng, mê say.

"Ai......"

Lí Mạc Sầu phương tâm nhất thời một mảnh bối huyễn, tư duy một trận chỗ trống, đỏ tươi non mềm môi anh đào một tiếng kiều mỵ uyển chuyển khinh đề, nàng rốt cục hiện lên cực lạc điên duy. Ở Lí Hổ kỹ xảo tính niết nhu hạ, biến thành Lí Mạc Sầu khó có thể tự giữ. Lúc này nàng sớm phao đi rụt rè, tuyết đồn ngay cả xoay, ở Lí Hổ thúc dục hạ mái tóc bay ra, trên mặt mồ hôi cuồn cuộn xuống, trên mặt xuân tình nùng liệt hóa không ra, một đôi tinh mâu giống như khai chưa khai, giống như bế chưa bế, thu ba lưu động, như liệt hỏa lửa cháy lan ra đồng cỏ, mắt nhi mị, kiểm nhi tiếu, liệt hỏa môi đỏ mọng tiên diễm ướt át, làm người ta nhịn không được muốn lên tiền ngắt lấy.

Lí Hổ khép hờ hai mắt, hưởng thụ Lí Mạc Sầu thân thể truyền đến kia ấm áp khoái cảm.

Nội tâm mặc dù ở tuyệt vọng la lên, vẫn như cũ không cam lòng chống cự, nhưng Lí Mạc Sầu phản kháng càng ngày càng yếu đuối, càng ngày càng không có tin tưởng.

Bị tàn nhẫn đoạt đi, Lí Mạc Sầu cực kỳ bi thương, nhu tràng đứt từng khúc, lại chỉ có thể tùy ý Lí Hổ tùy ý chà đạp thân thể của chính mình, vô lực phản kháng. Ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích hạ, xấu hổ bất đắc dĩ Lí Mạc Sầu bị đùa chết đi sống lại, dồn dập thở dốc rên rỉ xem. Trong đầu trống rỗng, nàng phương tâm hiểu rõ kia một loại làm người ta bủn rủn dục cho say, bối huyễn muốn chết bức nhân mau hoặc, khẩn trương kích thích cơ hồ hít thở không thông.

Mềm mại không xương, xinh đẹp tuyệt trần bị đặt ở Lí Hổ dưới thân, thỉnh thoảng run rẩy, tuyệt vời khôn kể. Chỉ thấy này xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc mỹ nữ lệ yếp ửng đỏ, mày liễu khinh mặt nhăn, cặp môi thơm vi phân, đôi mắt đẹp khinh hợp, một bộ nói không rõ sở đến tột cùng là thống khổ vẫn là ngượng ngùng kiều thái. Cảm thụ được khố hạ thiên kiều bá mị mỹ nhân lửa nóng năng nhân hoa cơ, Lí Hổ biết chính mình đã muốn ở thượng hoàn toàn chinh phục này thiên kiều bá mị, ôn nhu uyển thuận tuyệt sắc mỹ nhân.

Lí Hổ hi cười cúi người ở Lí Mạc Sầu bên tai, khẽ liếm nàng trong suốt ngọc nhuận vành tai, nói: "Lí Mạc Sầu, từ hôm nay trở đi, ngươi chỉ có thể là ta Lí Hổ nữ nhân."

Bị Lí Hổ ý nhục, cả người bủn rủn Lí Mạc Sầu tượng bị rút cân giống nhau mềm ngồi phịch ở tháp thượng, không thể động đậy, chỉ có một đôi thỉnh thoảng hơi hơi run rẩy, như mây mái tóc rối tung trên mặt đất, từ oánh bạch lưng đến rất tròn phong mông cứ thế thon dài đùi đẹp, hình thành tuyệt mỹ đường cong, hơn nữa thượng trải rộng thật nhỏ mồ hôi, càng có vẻ trong suốt như ngọc. Một đôi xấu hổ bất đắc dĩ mắt đẹp nhắm chặt, vô lực mở, hai hàng châu lệ duyên mặt xuống. Đã bị yếu Cảnh Thiên tùy ý lăng nhục Lí Mạc Sầu, cả người tản mát ra chưa từng từng có,

Lí Hổ vừa cảm thấy thỏa mãn, nhìn thoáng qua một cái mỹ nữ, vốn định buông tha nàng, nhưng là trong cơ thể kia nhiệt khí đột nhiên lại bắt đầu phát tác, nhất thời dục niệm áp qua lý trí, bất quá hắn ở hoảng hốt trung cũng biết Lí Mạc Sầu tạm thời không thể tái nhận hắn thảo phạt, một chút ngưỡng Mộ Dung Vô Song chạy đi. Mộ Dung Vô Song lúc trước thấy Lí Mạc Sầu kia hình dạng đã sợ tới mức thẳng suyễn đại khí, tưởng khôi phục điểm nội lực nhưng chỉ có đề không dậy nổi một tia chân khí. Lúc này thấy Lí Hổ hướng nàng chạy tới, đồng dạng là sợ tới mức hét rầm lêm.

Lí Hổ lúc này ý nghĩ lại bắt đầu mơ hồ, căn bản mặc kệ của nàng thét chói tai, một chút bổ nhào vào thân thể của nàng thượng, vài cái liền vạch tìm tòi của nàng quần áo. Mộ Dung Vô Song dáng người cùng Lí Mạc Sầu dáng người không sai biệt lắm, đều là như vậy xinh đẹp động lòng người, hơi chút bất đồng là Lí Mạc Sầu thân thể nhìn qua cảm thấy kiên cố vô cùng, mà Mộ Dung Vô Song thân thể tắc làm cho người ta một loại mềm mại như nước cảm giác, Lí Hổ nhìn đến Mộ Dung Vô Song kia hoàn mỹ cái vú, nàng kia dáng người đường cong lộ, nhìn đến này, hắn toàn bộ thần kinh lại buộc chặt đứng lên, lập tức phục dưới thân đi, lúc này hắn giống điều đói khát đã lâu trâu rừng. Tay hắn, khẩu, không có một khắc nghỉ ngơi, mãnh liệt, cuồng duyện, hai tay cũng không chút khách khí xoa nắn của nàng cái vú, ở của nàng cái vú thượng, bụng thượng, hai chân gian, còn có kia tối làm người ta hướng tới địa phương, triển khai tìm tòi, sờ phủ.

Không bao giờ nữa tưởng trì hoãn, trong cổ họng phát ra một tiếng rít gào, sau đó vừa mới tiến vào của nàng trong cơ thể.

"A...... Ân......"

Cùng Lí Mạc Sầu bất đồng, nữ nhân này sớm không phải nữ nhi thân, nhưng là nàng kia tiểu huyệt vẫn là thực chặt chẽ.

Lí Hổ vừa dùng dương v*t cắm vào đi, này Mộ Dung Vô Song trên mặt lập tức vặn vẹo lên, hiển nhiên ăn không tiêu Lí Hổ thô to dương v*t, nhưng là rất nhanh, ở Lí Hổ rất nhanh trừu sáp hạ, kia vặn vẹo biểu tình, rất nhanh chuyển biến vì hạnh phúc dâm đãng đỏ ửng.

"Không...... Không cần...... A...... Sáp hảo thâm a...... Ở thâm điểm......"

Mộ Dung Vô Song cũng không biết chính mình hô lên cái gì dâm đãng lời nói, nhưng là ở Lí Hổ nghe tới, nữ nhân này hẳn là không có chân chính nhấm nháp đến làm tình tư vị.

Nghĩ như thế, hắn càng điên cuồng, Lí Hổ tách ra nàng kia thon dài, trắng nõn một đôi đùi đẹp, một chút so với một chút nhanh hơn tốc trừu sáp đứng lên.

Theo mỗi một lần co rúm, âm dịch đều vẩy ra đi ra, Mộ Dung Vô Song kia tiểu huyệt giống như một khối xử nữ bị Lí Hổ thô bạo khai khẩn, vừa mới bắt đầu thời điểm Lí Hổ chỉ cảm thấy hạ thân kia căn dương v*t mỗi một lần trừu sáp đều là tối nghĩa dị thường, nhưng hắn đã muốn hãm như điên cuồng trạng thái, thậm chí ngay cả chính mình côn th*t bởi vì ma sát quá mức kịch liệt mà chảy ra nhiều điểm vết máu đều không có nhận thấy được.

Hắn đã muốn tiến vào đến cùng Mộ Dung Vô Song dục tiên dục tử giao cùng bên trong, trong lòng chỉ có một tự, thì phải là "Sáp" Một cây thật lớn thô dài, thiết bổng bàn gì đó, ở Mộ Dung Vô Song mềm mại mật huyệt trung ký hữu lực vừa vội thiết vừa ra vừa vào, làm nó cường lực đỉnh tiến khi, nàng liền cảm thấy trước nay chưa có phong phú, tựa hồ toàn bộ âm đ*o đều phải bị chống đỡ vỡ ra đến dường như, mà làm nó rút ra đi khi, lại giống như nàng trong cơ thể hết thảy đều tùy nó mà ra, tâm tình lập tức lâm vào một mảnh hư không.

"A...... Hảo thích a...... Sáp...... Sáp tử ta đi...... Nhanh lên...... Ở nhanh lên......"

Nhưng là thật lâu sau sau, Lí Hổ chậm rất nhiều, ý nghĩ đã dần dần trở nên có vẻ thanh tỉnh. Đến sau lại hắn cũng bắt đầu hưởng thụ khởi thể hạ xinh đẹp thiếu nữ đẹp thân thể mềm mại đến, động tác cũng trở nên ôn nhu nhiều lắm.

"A......"

Ở nàng lần thứ hai cao trào tiến đến khi, Lí Hổ cũng tiết thân, khi hắn theo Mộ Dung Vô Song trong cơ thể rút ra dương v*t đi ra khi, gặp dương v*t vẫn như cũ đứng thẳng, nội tâm cũng cảm thấy vô cùng kỳ quái, một chút nghĩ đến vừa rồi ăn hồng quả, nghĩ rằng định là ăn kia hồng quả sứ đã biết phương diện trở nên vô cùng lợi hại, nghĩ đến đây, trong lòng cũng nổi lên một trận vui sướng, xem cái dạng này chính mình định đã biến thành kim thương không ngã, đây chính là mỗi một cái nam nhân tha thiết ước mơ chuyện, chính mình về sau nhất định lấy ở nữ nhân trước mặt vô cùng tự hào.

Chương 025: sơn cốc xuân sắc

Đúng lúc này, Lí Hổ cảm thấy chính mình toàn thân sôi trào máu vắng lặng xuống dưới, nhắm mắt lại thế nhưng có thể nội thị chính mình nội tạng máu lưu động, hắn phát hiện chính mình đối toàn thân huyết khí niết lấy thập phần hoàn mỹ, hắn trong lòng mừng rỡ, chẳng lẽ chính mình thế nhưng có thể tiến vào kiếp trước chính mình tha thiết ước mơ đan kính cảnh giới!

Tiền văn nói qua, luyện võ người, tinh thông minh kính sau, một quyền kích đánh ra đi, không khí nổ vang. Uy thế kinh người, cũng chính là cái gọi là "Thiên kim nan mua một thanh âm vang lên" Tái tiến thêm một bước, rèn luyện tâm lực cùng da Lông, đem lưng vĩ chuy trọng tâm điều chỉnh đúng chỗ, sứ toàn thân gân cốt ngoại màng quán thông, bừng bừng phấn chấn ám kình. Cái này cái gọi là "Quán thông nhâm đốc nhị mạch" Một cái đại xương sống thượng chủ kinh lạc. Chính là nhâm đốc nhị mạch. Sau đó tái tiến thêm một bước, quán thông toàn thân, điều trị nội tạng. Nhận rõ sở, nắm giữ hảo thân thể trong ngoài mỗi một cái khí quan. Sau đó gia dĩ rèn luyện.

Như vậy cuối cùng sứ toàn thân cao thấp, lực đạt răng nanh, đầu lưỡi, móng tay, bộ Lông này tứ sao, ám kình trải rộng toàn thân. Đến nhất vũ không thể thêm, ruồi trùng không thể lạc cảnh giới, là vì hóa kính. Luyện võ người tới này cảnh giới, nội tạng sạch sẽ sạch sẽ. Toàn thân gân cốt cường kiện, cốt tủy tràn đầy, chỉ cần bảo dưỡng đúng phương pháp, sống quá một trăm ba bốn mười tuổi cũng không thành vấn đề.

Tái tiến từng bước. Chính là hóa kính trung tầng công phu, nội liễm kim đan, khắp nơi thành viên. Ôm đan tọa khố, sứ toàn thân tinh khí thần. Huyết tủy tương đều áp súc một chút. Liền như Hồng Mông sơ khai, diễn biến ra đại thế giới kia một cái điểm nhỏ. Tầng này công phu nói được như vậy huyền diệu, kỳ thật cũng chính là áp súc toàn thân sức mạnh nhi. Đều tập trung ở đan điền. Sau đó nổ lớn bùng nổ. Liễm càng gần. Sức bật càng mạnh.

Nhân tinh khí nội tàng, mũi nhọn nội liễm, tựa hồ sở hữu tinh khí thần, tâm, ý, hình, đều liễm gom lại cùng nhau, trở thành viên đà đà, trơn. Không thể cân nhắc. Không thể cảm giác một khối. Cao thủ mẫn cảm, như thiên nhiên trung, nhất nhạy bén dã thú. Nhất có gì gió thổi cỏ lay, toàn thân liền tạc mao run rẩy. Có thể đem chính mình tâm, ý, hình, tinh, khí, thần, toàn bộ tụ liễm đến một chỗ, giống như một chút viên cầu, không thể cân nhắc. Như vậy cảnh giới, dùng đan đạo thuật ngữ mà nói, chính là đã muốn mau kết thành kim đan đại đạo.

Cùng thải nhật nguyệt tinh hoa giống nhau. Đạo gia trung sự kim đan, cũng không phải chích trong cơ thể chân chính kết thành một cái đại hạt châu. Mà là tinh khí nội liễm thành viên, mũi nhọn tôi luyện thành viên, làm người xử thế, hành tung tọa nằm, khắp nơi gặp viên, khắp nơi có viên, khắp nơi có viên, khắp nơi thành thạo ý cảnh.

Một loại tâm tình, khí chất đỉnh mà thôi. Như vậy tâm tình, tự nhiên có thể ích thọ duyên niên, có thể trường sinh. Trong cơ thể kết hạt châu, kia không gọi kim đan, kia kêu kết sỏi. Bình thường cao thủ, không động thủ thời điểm, bề ngoài nhìn như cùng người thường giống nhau, một khi động khởi thủ đến, người thường căn bản không cần động thủ, liền cảm giác khí thế liền kinh hãi đảm chiến, Nhưng quyền thuật thông thần chân chính đại tông sư cao thủ, cho dù là động khởi thủ đến, cũng cùng người thường khí thế không có gì hai loại. Chỉ có đối thủ đã chết, mới biết được lợi hại.

Bất quá niết lấy toàn thân khí huyết cho một chút thập phần nguy hiểm, không nghĩ qua là nhân cứu tọa hóa, khi đó toàn thân khô mục giống như xác ướp giống nhau bất hủ, Lí Hổ kiếp trước chính là như vậy tử, kết quả chuyển thế đến thế giới này, không thể tưởng được liên tục nhị chỗ hơn nữa kia ngân long quả hiệu quả, thế nhưng làm cho hắn có thể làm được này từng bước ! Có thể đem máu liễm thành đan kính, cửu nhi cửu chi, toàn thân cốt cách nội tạng sở hữu bí ẩn điểm đều đã được đến máu ngưng tụ cường đại kích thích, do đó chân chính đề cao nhân thân thể tiềm năng, khiến người có dị thường cường đại thể năng cùng lực lượng, đột phá nhân thể cực hạn!

Hóa kính cao thủ nhiều nhất cũng chỉ có thể có ba bốn con ngựa lực, nhưng là một khi ôm đan sau, lực lượng liền có thể phát huy đến sáu bảy con ngựa lực lượng. Ước chừng gia tăng gấp đôi! Võ công luyện đến hóa kính. Lực lượng, tốc độ. Nhanh nhẹn, linh cảm nhất loại thể năng, vốn liền cơ hồ đến cực hạn, thật giống như một cái thi chạy trăm mét thế giới quán quân giống nhau, muốn đánh phá ghi lại từng cái 0.1 giây đột phá, đều là lên trời giống nhau khó khăn, càng đừng nói là đề cao suốt gấp đôi lực lượng cái này có thể thấy được ôm đan khủng bố,

Cho nên lịch sử thượng. Đối với thành đan này cảnh giới. Cho tới bây giờ cũng không keo kiệt gì hoa lệ ca ngợi từ. Tỷ như "Đan thành sau, quỷ thần khó chứa."

"Kim đan đại thành. Thành tiên thành thánh" Linh tinh, Bởi vì theo nào đó lý luận đi lên nói, luyện đến ôm đan sau nhân, đã muốn không xem như người. Thật giống như là viên hầu tiến hóa thành nhân, mà luyện đến ôm đan, còn lại là nhân tiến hóa thành tiên.

Viên hầu cùng nhân khác nhau có bao nhiêu đại, nhân hòa ôm đan cao thủ chênh lệch còn có nhiều. Chính là như vậy khác nhau. Này nguyên nhân vì như thế, lịch đại võ thuật gia, liền đem võ tàng tiểu thuyết cảnh giới phân chia đến hóa kính mới thôi, mặt trên đan kính, cương kính, thậm chí cho không xấu, cuối cùng thành tâm thành ý chi đạo, cũng không có thể sử dụng ngôn ngữ văn tự đến miêu tự. Trừ bỏ chính mình cân nhắc thành đan ngoại, còn có nam nữ song tu ôm đan, nguyên lý rất đơn giản, kép võ khí huyết liễm đến.

Bất quá loại này này nọ, tư thế thủ pháp rất nhiều, cấm kỵ cũng rất nhiều. Hơn nữa dễ dàng tẩu hỏa, bị ảnh hưởng, làm cho máu tán loạn hỏng mất. Hơi chút không tốt, sẽ tê liệt, tử điệu. Hơn nữa nam nữ song tu ôm đan, cần trong đó một người ôm đan, từ từ dẫn đường, xác xuất thành công mới lớn hơn một chút, nếu nam nữ hai cái đều không có Kết Đan, người mù sờ voi, hạt hồ nháo, phần trăm chín mươi chín sẽ chết.

Chính mình thế nhưng tiếp theo song hưu thành đan ! Lí Hổ trong lòng mừng như điên, cũng không cố hai cái xinh đẹp nữ nhân cừu hận nhìn hắn, bắt đầu ở nghiên cứu này võ tàng tiểu thuyết đến, đạp kỳ diệu bộ pháp, loại này bộ pháp ở phía trước thế là hắn hao hết vô số tâm huyết tiền tài mới được đến, vì thế hắn đem phụ thân di lưu cho hắn khổng lồ di sản toàn bộ tiêu hết, chính là hy vọng tiếp theo loại này thần kỳ bộ pháp tiến vào trong truyền thuyết đan đạo, loại này bộ pháp tên là -- vũ bước!

Cùng trung bình tấn, cung bước, phác bước, hư bước, bước chờ bộ pháp bất đồng, vũ bước là một loại tối từ xưa bộ pháp, cũng là thần bí nhất một loại, tương truyền là cổ đại cao minh đạo sĩ dùng để thực hiện, hô phong hoán vũ, câu thông thần minh sở dụng, Loại này bộ pháp, tham chiếu hà đồ lạc thư chi thế, âm dương bát quái, bắc đẩu thất tinh chờ huyền diệu ý cảnh phương vị, luyện hô hấp, thông qua tràng vị phúc ngữ niệm chú phát ra tiếng, đi khí huyết, tẩy cốt tủy, thông đan đạo, huyền ảo cao thâm. Bởi vì vũ bước trong đó có ngay cả đạp phương vị, là y theo bắc đẩu thất tinh. Cho nên lại bảo làm đạp đấu bố cương.

Tối từ xưa bát quái bàn tay, cũng có vũ bước, nhưng là đã sớm thất truyền, sự thật thế giới sở hữu môn phái quyền thuật bên trong, còn có đem vũ bước loại này từ xưa bộ pháp tinh túy truyền xuống tới, cũng cơ hồ đã không có, đây là một loại thất truyền bộ pháp. Hiện tại một ít đạo sĩ bước cương đạp đấu, cùng một ít biểu diễn hóa võ công giống nhau, toàn bộ đều là động tác võ thuật đẹp. Chỉ có "Ba mươi hai thế thái tổ trường quyền" Bên trong "Thất tinh thế" Này một quyền cái giá, còn ẩn ẩn có vũ bước bóng dáng bên trong.

Tương truyền tống thái tổ triệu khuông dận được Hoa Sơn đạo sĩ trần truyền lão tổ luyện khí pháp nhi, sáng chế thái tổ trường quyền, lấy một cây côn tử, đánh biến tứ bắc quân châu. Thái tổ trường quyền bên trong, có câu môn vũ bước cái giá, cũng có chút lai lịch. Chân chính vũ bước, chẳng những có thể cường thân kiện thể, kéo dài tuổi thọ, khu trừ bách bệnh, hơn nữa luyện đến gia sau, đi đứng lên toàn thân như hà lạc nhị nước trôi đánh, như bắc đẩu bốc lên, như tinh viên đạn toát ra, như lưu tinh táp đạp. Đạo tạng bên trong có ghi lại. Tống Triều đạo sĩ ở cung đình bên trong đạp vũ bước, đi lại mở ra, một trượng phạm vi, vù vù mang phong, quanh thân dòng khí có thể bị thân thể mang cấp tốc xoay tròn tạc động, giống như Lôi đình cương khí dầy đặc.

Đạp đấu. Mà bước cương!

Minh kính cao thủ, một quyền đánh ra, không khí nổ mạnh kịch liệt động tĩnh. Luyện võ người ngạn ngữ nói đây là "Thiên kim nan mua một thanh âm vang lên" Mà hội vũ bước chân nhân, còn lại là hành tẩu đứng lên, toàn thân đều có thể kéo không khí kích động xoay tròn nổ vang. Loại này cảnh giới, so với chỉ cần là quyền anh lại cao ra gấp trăm lần ngàn lần đến. Chính là hóa kính đại cao thủ, cũng không nhất định có thể đủ làm được điểm này. Loại này vũ bước đạp đấu, bố cương, đem quanh thân minh kính, là khẽ động kình phong. Đánh ra tiên thiên cương khí hiệu quả đến. Luyện thành loại này bộ pháp đại đạo sĩ chân nhân, chỉ cần là đi bộ xoay tròn xê dịch, không cần thân thể dựa vào chàng địch nhân, toàn thân cơ bị bám kình phong. Có thể ở quanh thân ba thước trong vòng. Đánh ngã người thường.

Đương nhiên luyện công phu sẽ không bị phong chấn đắc dọa đổ. Nhưng luyện ra như vậy cảnh giới hiệu quả đến, chỉ cần theo vẻ ngoài thượng, cũng đã ở người thường trong lòng, cùng thần minh không có gì hai loại, Loại này từ xưa thần kỳ bộ pháp. Đại biểu cho sự thật thế giới Trung Quốc vị quyền thuật văn minh, tối cao thâm, tối huyền diệu cảnh giới.

Ngay tại Lí Hổ lâm vào vô cùng cuồng nhiệt thời điểm, hai nữ nhân đều khôi phục khí lực, bất quá trong cơ thể chân khí lại vẫn đang không có khôi phục, Lí Mạc Sầu trong mắt cừu hận nhìn Lí Hổ trầm mê tu luyện trung bị bám đáng sợ trận gió, sau đó mặc xong quần áo, rất nhanh rời đi, mà Mộ Dung Vô Song cũng là ánh mắt phức tạp nhìn Lí Hổ, thế nhưng bắt đầu trí nhớ Lí Hổ bộ pháp, mặc nhớ cho tâm sau, cũng ly khai, làm Lí Hổ thành cuồng nhiệt trung hoàn hồn sau, thế này mới phát hiện hai nữ nhân cũng không thấy, vội vàng đuổi theo xuất cốc, nơi đó có hai nàng tung tích, trong lòng thầm kêu đáng tiếc, lần này thu hoạch rất lớn, chẳng những tu luyện thành hùng hậu nội lực, thậm chí tiến nhập tha thiết ước mơ đan kính cảnh giới, đối vũ bước lĩnh ngộ cũng là thành công, Lí Hổ có tin tưởng chỉ cần một năm thời gian chính mình là có thể tu luyện đến kim chung tráo đại thành cảnh giới!

Đi rừng cây phát hiện chính mình mua xe ngựa còn tại, Lí Hổ lập tức cưỡi lư xe hướng sơn cốc tiến đến.

Nhất lũ ánh mặt trời theo ngoài cửa sổ bắn vào.

Bị ôn nhu dương quang bừng tỉnh, Lí Hổ vừa định phiên một cái thân, tiếp tục ngủ tiếp đi xuống, lại thấy bên cạnh mỹ nhân dùng vô hạn ôn nhu cánh tay sườn chi thân thể, dùng một đôi diệu mục nhìn chằm chằm vào Lí Hổ: "Lão hổ, ngươi tỉnh?"

"Ân......"

Này một mỹ nữ, nói chung, có thể xưng được với mỹ nữ, cơ bản đều đã có như vậy một ít trời sinh ưu thế, một đầu chuẩn bị đen thùi lượng lệ mái tóc, một đôi ngập nước mị nhãn, mày liễu loan loan dài hình cung, thẳng thắn mũi, hồng đô đô môi anh đào; Không hề lấm tấm mà trắng noãn lại có co dãn tuyết phu, dáng người có thể cao điệu, cũng có thể linh lung, nhưng nhất định phải có vẻ linh long; Ngực. Nhũ. Phì mãn,. Mượt mà, mảnh mai tinh tế. Này mỹ nhân hoàn toàn phù hợp, xuyên thấu qua lụa mỏng dương quang chiếu vào mỹ nhân trước ngực hai điểm hồng Lôi thượng, kia hai cái càng thêm rung động lòng người. Đang nghĩ tới, một bàn tay đã muốn đặt lên cao phong, ngay tại về điểm này đỏ tươi thượng dùng sức triển lên, tà tà cười, dùng sức Lôi kéo......

Mỹ nhân "Ưm" Một tiếng,"Lão hổ, nhĩ hảo phá hư a!"

Tựa đầu chôn ở Lí Hổ ngực, chỉ có thể nhìn đến một đầu đen thùi mái tóc, ma sát Lí Hổ làn da, khơi mào Lí Hổ,

Cảm nhận được Lí Hổ biến hóa, mỹ nhân đầu tiên là kinh Ngạc, sau đó cười duyên một tiếng: "Lão hổ, còn muốn sao...... Tối hôm qua đã muốn mệt mỏi một đêm......"

"Làm sao vậy, hắc hắc biết lão công lợi hại đi, sợ hãi sao......"

Mỹ nhân trắng Lí Hổ liếc mắt một cái,"Ta khi nào thì sợ hãi,"

Mạnh xốc lên chăn, lộ ra kia làm cho người ta kinh tâm động phách đường cong, một đôi phì cử cái vú.

"Lão công, thiếp thân rốt cuộc chịu được không được, ngươi hãy bỏ qua ta đi."

Một đôi tay cũng lạp Lí Hổ hổ cánh tay, nghe được mỹ nhân nị thanh khẳng cầu, ngập nước con ngươi trung thượng để lại kích tình dấu vết, quyến rũ trung thấu trứ kinh hỉ. Nhưng là kia trương khuôn mặt nhỏ nhắn còn có chút ủ rũ, nhưng trải qua dễ chịu nàng, khuôn mặt nhỏ nhắn toả sáng trứ xinh đẹp bức người quang mang. Kia ti sấm trứ xuân ý đào vựng, bố ở kiều yểm thượng phảng hữu thần kì ma lực, dày trung mĩ làm cho người ta không mở ra được nét mặt, thành thục kiều mỵ xuân tình trung thêm một chút mùa hoa cô gái mềm mại. Nhìn kia không sợi nhỏ, như bạch ngọc bình thường nõn nà, thật muốn lại đến một lần. Bất quá nhất tưởng đến gần nhất đang ở tu luyện võ công, quả thật không thể gián đoạn. Hơn nữa này mỹ nhân cũng là vì hắn hảo, còn nhiều thời gian thôi. Cảm động dưới, nói: "Ngươi hôn lại một chút, ta liền đứng lên!"

Yêu Hương Vân bất đắc dĩ, đành phải phục hạ thân tử, đem kia thượng mang theo nhụy hoa xuân thủy dương v*t hôn một cái, thân hoàn sau, lại thân đâu đánh một chút,"Đều là ngươi thứ này nhạ họa!"

Lí Hổ cười ha ha: "Nếu không có nó, ngươi chỉ sợ càng thương tâm,"

Cũng không quản Yêu Hương Vân ở phía sau oán trách, phủ thêm quần áo bước đi đi ra ngoài.

"Hảo không khí trong lành a!"

Hiện tại đúng là đầu mùa xuân, ở trong phòng nghe thấy cả đêm thục nữ hơi thở, tuy rằng tô hương vô cùng, làm người ta sắc tâm nổi lên, thật lâu không cần.

Nhưng nghe được lâu, đầu óc vẫn là có điểm không rõ ràng lắm, hiện tại bị này bên ngoài mang theo hoa mai mùi thơm ngát gió lạnh nhất thổi, một cái giật mình đánh quá, chỉ cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái vô cùng, đầu óc lập tức liền thanh tỉnh lại đây.

Nhìn chính mình tự tay thành lập mộc chất rộng mở yêu tiểu sào, Lí Hổ vọt tinh thần, gào thét một thân hướng sơn thượng phóng đi.

Rậm rạp núi rừng trung tràn ngập nguy hiểm, nhất chích màu trắng lão hổ đang ở ngủ gật, dù sao nó là buổi tối xuất động sinh vật, tuy rằng là cái ánh nắng tươi sáng hảo thời tiết lại cùng nó không có gì quan hệ, này chích lão hổ thoạt nhìn thập phần cường tráng, thể trọng có ba trăm kg, tuy rằng ngủ nhưng cũng tản ra một loại bức nhân thú vương khí thế, nó bên người có luy luy bạch cốt, còn có một đầu ăn còn lại đại lợn rừng, mấy thứ này đều bị cho thấy nó là núi rừng trung thực vật liên cao nhất quả nhiên sinh vật, bỗng nhiên, lão hổ ngẩng đầu lên, nghiêng tai lắng nghe, một tiếng to rõ tiếng huýt gió truyền đến.

Từ xa đến gần, lão hổ tựa hồ đã bị kinh hách, nhẹ giọng rít gào, tiếp theo mang theo cái đuôi bỏ chạy, tựa hồ có cái gì đáng sợ sinh vật tới gần bình thường, là cái gì có thể làm cho thú trung chi vương dọa chạy trốn đâu, chỉ chốc lát sau tiếng huýt gió càng ngày càng gần, trung khí vẫn đang mười phần, chỉ thấy một thân ảnh xuất hiện, kia thân ảnh thập phần mạnh mẽ ở trên cây toát ra, hoặc bắt lấy nhánh cây đằng điều đãng càng, kia nhanh nhẹn động tác đủ để cho gì vận động viên xấu hổ xấu hổ vô cùng, mười hạng toàn năng căn bản không cách nào hình dung kia thân ảnh động tác, khiếu âm đúng là theo kia thân ảnh mặc đến, này thân ảnh là cái gì sinh vật, nhân hình, tóc lưu lão dài, bên hông là khoác da thú, thân thể, cơ thể trát kết lại che kín làm cho người ta nhìn thấy ghê người các loại vết sẹo, hắn là dã nhân? Vẫn là Trung Quốc bản vượn người Thái Sơn?

Kia thân ảnh tốc độ rất nhanh, thuận gian mà đến rất nhanh biến mất, thẳng đến hắn thân ảnh sau khi biến mất kia lão hổ mới dám lưu hồi chính mình hang ổ, ở một chỗ vách núi đen thượng kia thân ảnh xuất hiện, đứng thẳng ở vách núi đen thượng một khối thật lớn trên tảng đá nhìn xa phương xa, đỉnh núi vĩnh không tắt kình phong làm cho đầu của hắn phát phi vũ, lộ ra hé ra tuổi trẻ lại cương nghị gương mặt, hắn bất chính là Lí Hổ là ai? Kia thật lớn lão hổ sở dĩ sợ hãi, bởi vì Lí Hổ này biến thái, toàn bộ sơn mạch hổ hùng sư báo chờ đại hình động vật, ở rất dài một đoạn thời gian lý gần như tuyệt tích, bởi vì chỉ cần hắn có thời gian, sẽ vào núi lý chuyển động một vòng, tìm thích hợp đối tượng, luyện luyện chính mình quyền đầu, tuy rằng rất ít giết chúng nó, nhưng là đều bị đánh sợ, đứng thẳng ở sơn thượng vách núi đen, tùy ý kia gió núi thổi vào, Lí Hổ lại giống như cự thạch giống nhau nghiêm nghị bất động. Kim chung tráo chỗ tâm pháp khuân vác đồ ngoại, bỏ một ít giới thiệu phát quá trình cùng một ít độc môn thuốc mỡ phối liệu dùng để chà lau thân thể nội dung ngoại, là tối trọng yếu cũng là lục bộ động tác, này lục bộ động tác mỗi bộ có ba mươi sáu cái đồ án, tổng cộng có một trăm lẻ tám cái động tác, đều là dùng để rèn luyện nhân thân thể mỗi một khối cơ thể cốt cách lực lượng, cường hóa thân thể, từ thấp đến cao, cộng phân mười sáu tầng, từ giản đến phồn, từ thấp đến cao, tiền ngũ bộ động tác đại biểu cho vừa đến mười tầng công pháp, mà cuối cùng một bộ động tác đại biểu cho mười một đến mười sáu tầng, này đó động tác một cái so với một cái nan làm.

Nhìn như đơn giản lại ẩn chứa khổ luyện công phu vô thượng võ để ý, là hơn một ngàn năm qua ngàn thối trăm luyện tinh hoa, có thể từng bước lớn nhất hạn độ rèn luyện lực lượng khai phá thân thể tiềm lực, làm hoàn thành thứ sáu bộ ba mươi sáu cái động tác khi, là có thể đột phá cực hạn từ ngoại mà nội sinh ra chân khí, đến này từng bước thực lực đem sinh ra chất biến, so với chi gì nhất lưu nội gia cao thủ đều phải mạnh mẽ vài phần, chính là này đó động tác đều quá khó khăn, gì một động tác cũng không có thể có nửa phần sai lầm, nói cách khác đều đã sai một ly lại thất chi ngàn dặm, rèn luyện hiệu quả làm nhiều công ít không nói, thậm chí còn khả năng đối thân thể sinh ra không tốt ảnh hưởng lưu lại tai hoạ ngầm. Trăm ngàn năm qua chưa từng có nhân đột phá cực hạn đem kim chung tráo từ ngoại mà nội sinh ra.

Lí Hổ giống như hoãn giống như mau làm cái thứ nhất động tác, hai tay khép lại cùng trước ngực giống như vi đà hiện xử, song chưởng yên lặng dùng sức thượng nhờ, hô hấp kéo dài, ý thức độ cao tập trung đạt tới ý cùng hình cùng, tiến vào một loại thâm trình tự nhập tĩnh trạng thái. Hắn nhắm mắt lại làm kim chung tráo tiền ngũ bộ động tác, cơ thể ở kim chung tráo động tác rèn luyện hạ, ở vui nhảy nhót, từng cái tế bào đều sinh động đứng lên, toàn thân khí lực theo hắn động tác lưu chuyển, nói không nên lời thoải mái, ở hoàn thành thứ năm bộ cũng chính là thiết bước sam tiền mười tầng công pháp, cũng hắn trước kia lớn nhất cực hạn sau, hắn cũng không có cảm thấy như trước kia như vậy kiệt lực, tương phản trong cơ thể khí lực vẫn đang dư thừa, trong đầu hiện lên thứ sáu bộ động tác công phu đồ án, thân thể tự nhiên mà vậy theo trong đầu đồ án động tác đứng lên, cái thứ nhất động tác hậu duệ Xạ Nhật, hắn hai chân giống như thiết trụ đinh xuống mồ nhưỡng, thân thể bất khả tư nghị về phía sau chín mươi độ ngửa ra sau, tay trái chỉ cung tay phải chỉ tên hư không lạp bắn, toàn bộ động tác tràn ngập lực cùng vừa dương mỹ, giống như thượng cổ thần tiễn Hậu Nghệ Xạ Nhật bình thường, đồng thời trong đầu ý niệm minh tưởng thiên không có mười cái thái dương, chính mình có thể bắn lạc tinh thần . thứ sáu bộ động tác đã muốn đánh vỡ nhân thể cực hạn, bất đồng cùng tiền vô bộ không một động tác đều có thể rèn luyện cục cơ thể, này bộ động tác mỗi một cái động tác toàn thân cơ thể đều phải phát lực, này ở thường nhân xem ra là không thể tưởng tượng, hơn nữa cần ý niệm phối hợp minh tưởng . đồng thời gây cho thân thể thật lớn gánh nặng, sẽ cho nhân các trung thống khổ xúc giác như đao cát, cự dương đằng đằng ở trong thống khổ kích thích nhân tiềm lực, thứ sáu bộ động tác thần kỳ Lí Hổ hôm nay mới cảm nhận được, gần là ba mươi sáu cái động tác trung cái thứ nhất, Lí Hổ cảm thấy này động tác nhất làm thành, toàn thân khí lực tựa hồ như nước sôi bàn sôi trào đứng lên, theo hắn động tác lưu biến toàn thân, tiếp theo một tia nhiệt khí theo tứ chi bách hải trung mỗi một khối cơ thể giữa dòng ra, kia nhiệt khí Lí Hổ tái quen thuộc bất quá đúng là chân khí không thể nghi ngờ, nói cách khác hắn đã sớm đạt tới đạt tới chưa từng có quá khổ luyện công phu từ ngoại mà nội sinh ra chân khí cảnh giới, chân chính trong ngoài song tu!

Chậm rãi phun ra trong lồng ngực trọc khí, theo tay trái ngón út bắt đầu, toàn thân khớp xương từng cái phát ra thúy vang, thẳng đến tay phải ngón út cuối cùng một cái các đốt ngón tay mới thôi, giống nhau một chuỗi pháo, chính là cùng dĩ vãng bất đồng là, lúc này đây, trong thanh âm thế nhưng lộ ra một loại kim chúc đánh nhau âm sắc, ở hình thành nhất lũ từ từ tiếng vọng. Lí Hổ mở to mắt, nhịn không được ầm ĩ thét dài, thanh âm theo vách núi rất xa truyền đi ra ngoài. Trải qua một năm khổ luyện, Lí Hổ rốt cục tu luyện đến kim chung tráo đệ thập tầng cảnh giới. Công lực bắt đầu phản phác chết, nội kình hùng hồn, dễ dàng đánh gãy bén nhọn đao kiếm, thậm chí phun ra một ngụm đàm, cũng có thể giống phi tiêu bàn cấu thành sát thương, tráo môn chỉ còn một tấc. Không cần động niệm, tự nhiên mà vậy ở toàn thân như nước chảy.

Chương 026: ta đem nữ nhi gả cho ngươi

Trời trong nắng ấm, vân đạm phong khinh, thái dương cao cao huyền chiếu vào chính phía trên, ánh mặt trời chiếu khắp kiếm hồ đáy cốc vạn vật. Thiên không phía trên một cái thái dương, kiếm hồ nước để chỗ cũng ảnh ngược một cái thái dương. Trong cốc điểu ngữ mùi hoa, u tĩnh dị thường, thình lình nghe "Oanh" một tiếng vang lớn, chỉ thấy hồ ngạn cạnh một gã xích trên thân nam tử chính một cước đem một khối đại thạch đá dập nát. Chỉ thấy hắn toàn thân cơ thể hơi hơi hở ra, mặc dù không phải đặc biệt phát đạt, nhưng nhìn qua cũng là tỉ lệ thon dài, thập phần hoàn mỹ, toàn thân không có một tia sẹo lồi, rắn chắc cơ thể bị ánh mặt trời chiếu phản xạ thản nhiên sáng bóng.

Lại nghe "Phanh" một tiếng, chỉ thấy hắn đem một khối đại thạch cao cao đá khởi, sau đó đợi đến đại thạch lạc tới nhất định độ cao khi phi thân dựng lên lâm không một cước lại là "Oanh" một tiếng đem đá chỉ dập nát. Sau đó không trung một cái xinh đẹp toàn thân cuốn, tiêu sái hạ xuống đến. Rơi xuống đất sau, chân phải hướng ra ngoài một bước, đạp ở một khác khối đại thạch phía trên, nhưng lại ở đại thạch phía trên ấn hạ một cái thật sâu dấu chân.

Nhìn chính mình kiệt tác, hắn ha ha cười, thu hồi chân sau đó mũi chân một chút mặt nhảy vào trong hồ, thi triển khinh công, giống như nhện nước đạp ba mà đi, tiêu sái đến cực điểm. Đi rồi một vòng sau trở lại cạnh bờ, hắn nhìn đáy nước một cái người cá, chen chân vào một cái hạ băng, chân như gió mà qua, trong nháy mắt tức tới, cấp tốc chân phong sứ cái kia ngư chỗ địa phương viên một thước bán trong vòng đáy nước áp lực đột nhiên tăng. Kia con cá lúc này cảm giác thân thể như phụ ngàn cân, đúng là động chi rất khó, đang ở cực lực giãy là lúc, một cái bóng đen cấp tốc tới."Phanh" một tiếng, bọt nước tứ trắc, cái kia ngư bị hắn một cước cấp đá thượng ngạn."Bá tháp" Một tiếng ngã ở trên bờ, vẫn không nhúc nhích, đã ở trong nước đã bị Lí Hổ kia một cước đá tới chết.

"Hắc hắc" Lí Hổ cười, cất bước một cái cấp lược, sao chuyển hàng lên bờ giữ trường kiếm, một điều thượng tử ngư đem nó chọn tới một khối mặt ngoài thập phần san bằng bóng loáng đại thạch thượng. Hàn quang chợt lóe,"Tạch" một tiếng, bong bóng cá bị hoa khai. Thu kiếm tái đi phía trước duỗi ra, mũi kiếm cực vì chuẩn xác sáp nhập bong bóng cá bên trong, theo sau liền thấy hắn cổ tay nhẹ nhàng nhất giảo, bong bóng cá trung nội tạng liền tức toàn bộ bị giảo ra. Mũi kiếm một điều, đem ngư nội tạng chọn lạc tới nham giữ cách xa nhau ước hai trượng xa xa nhất đám hoa dại gốc. Nơi đó cũng là còn có không ít ngư nội tạng, có đã bắt đầu hư thối, xem ra hắn là lấy con cá này nội tạng làm bón thúc,

Đem kiếm hoành phóng cho đại thạch sau, Lí Hổ cuồn cuộn nổi lên ống quần lập tức đi vào trong nước, sau đó xem chuẩn một cái ngư thân thủ vào nước liền đi bắt. Kia con cá linh động đến cực điểm, ngư vĩ ngăn liền yếu thoát ra, nhưng Lí Hổ giống như đã sớm biết nó hội như vậy bình thường, ngư còn không có động tay hắn liền đi theo mà động. Chờ con cá lội tới khi, liền giống như tự động đánh vào hắn trong tay bình thường. Con cá còn muốn tái động, lại bị hắn chết tử lấy trụ, trảo xuất thủy đến, hướng nham thượng hung hăng nhất suất liền tức ngã chết. Ngư thân có lân, thả còn có thể không ngừng phóng thích một loại niêm dịch, thật là trơn trượt đến cực điểm. Nhưng hắn một tay như thế dễ dàng có thể bắt lấy.

Hắn đem kia ngư lao khởi, sau đó lại đem lúc trước bắt được ngã chết ở nham thượng cái kia ngư cũng cầm lấy nhất tịnh đặt ở đã bị mổ bụng phá bụng cái kia ngư chỗ đại thạch thượng. Sau đó lại nhắc tới kiếm đến y theo cách đó mà làm, đem kia hai con cá cũng đều mổ bụng phá bụng đào nội tạng, lại lấy đến bên hồ tẩy trừ một phen, sau đó đem tam con cá đầu vĩ tướng tiếp trình tự mặc ở trên thân kiếm. Này kiếm tự nhiên không phải vật phàm, riêng là bề ngoài trang sức liền thập phần xinh đẹp hào phóng, hơn nữa thập phần sắc bén, tước thạch như nê. Lúc trước kia sát ngư phá bụng kia khối thập phần san bằng đại thạch chính là dùng thanh kiếm này tiêu diệt, đáng tiếc như vậy một phen hảo kiếm mấy ngày qua lại nhưng lại làm cho hắn lấy đến làm sáp ngư, sát ngư, mặc ngư, cá nướng công cụ, thật sự là giậm chân giận dữ. Này tam con cá đó là hắn hôm nay giữa trưa cơm trưa, Chính ngọ mãnh liệt dương quang đem cạnh bờ hồ nước phơi nắng ấm áp, ngâm mình ở bên trong rất là thoải mái. Hắn híp mắt phao trong chốc lát sau, đem trên người tẩy trừ một phen, sau đó lên bờ mặc xong quần áo, cầm lấy cạnh bờ kiếm cùng một khối đại thạch, lúc này đến đây một cái mỹ mạo phụ nhân, đúng là Yêu Hương Vân, Lí Hổ kêu lên: "Hương Vân, ta làm cho ngươi tốt lắm cơm, ta vừa rồi theo sơn thượng hái hoang dại đồ gia vị, hương vị khẳng định tốt."

Yêu Hương Vân mỉm cười kết quả, nhẹ nhàng ăn đứng lên nói: "Lão hổ, của ngươi thiêu nướng tay nghề càng ngày càng tốt, chỉ sợ cung đình ngự trù cũng không thượng,"

Lí Hổ chưa bao giờ biết cái gì tên là khiêm tốn đắc ý nói: "Đó là, ta chuẩn bị tương lai không thể không đi xuống tàng tiểu thuyết tập tân cương đại thúc bán thiêu nướng đâu."

Tuy rằng không biết tân cương đại thúc là cái gì, bất quá này hai năm nhiều thời giờ trung, Yêu Hương Vân đã muốn nghe qua nhiều lắm Lí Hổ kỳ quái từ ngữ, đến cũng thói quen, bất quá thích nghe nhất Lí Hổ nói câu kia [ I love you ] nghe hắn nói là cực tây một người tên là Anh quốc địa phương [ ta yêu ngươi ] ý tứ, thật sao làm cho Yêu Hương Vân nghe hoài không chán. Lí Hổ chính là ăn một cái ngư sẽ không ở ăn, hắn hiện tại toàn thân tiên thiên chân khí viên mãn, lượng cơm ăn ngày càng giảm bớt, thường xuyên có thể vài ngày không ăn không uống, thật sự là trong truyền thuyết tích cốc cảnh giới.

Yêu Hương Vân ăn xong, theo Lí Hổ đồ thủ thành lập không nhỏ môn quy yêu phòng nhỏ trung xuất ra vài cái bình sứ nói: "Lão hổ, của ngươi thuốc mỡ lại dùng xong rồi, xem ra [ đạo thánh lưu hương ] nếu thứ tái nhậm chức,"

Nói nơi này, Yêu Hương Vân hé miệng nở nụ cười,[ đạo thánh lưu hương ] tự nhiên là Lí Hổ xông ra đến hàng đầu, này hai năm đa số tu luyện kim chung tráo kia đáng sợ dùng dược lượng, Lí Hổ quang lâm phạm vi hơn ngàn dặm nội cơ hồ sở hữu vi phú bất nhân người giàu có hoặc là tham quan gia, nhưng lại có đôi khi chuyên môn ăn cắp đánh giá dược liệu, mỗi lần làm án sau đều lưu lại một loại hương liệu làm ký hiệu, thế cho nên phạm vi ngàn dặm lớn nhỏ thành thị nghe thấy hương sợ, không biết phát ra bao nhiêu lệnh truy nã, dùng bao nhiêu quân đội hoặc là bộ khoái, hoặc là một ít võ lâm cao thủ, cũng là luyện Lí Hổ là nam hay là nữ cũng không biết, đừng nói bắt lấy hắn,

Sấm đến trong chốn giang hồ mọi người cần một cái hàng đầu vang dội ngoại hiệu, tỷ như đông tà tây độc linh tinh, rất nhiều thời điểm vì một cái danh hào tranh đoạt đều dễ dàng phát sinh tử đấu, hướng Lí Hổ như vậy thân thể cao lớn uy mãnh, một thân khổ luyện thần công kinh thiên bình thường đều thích gọi là gì kim cương nha [ dựa vào, ta mới không cần làm tinh tinh ] cái gì, Lí Hổ cũng không thích, hắn ngược lại thích cổ long tiểu thuyết trung đạo thánh Sở Lưu Hương ngoại hiệu, cho nên lấy trộm lại đây. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lí Hổ có thể ở sơn cốc tiềm tu hai năm không đến thời gian liền tu luyện đến kim chung tráo thần công đệ thập tầng, bực này không thuộc mình tốc độ nguyên nhân có rất nhiều, đầu tiên hắn là một cái thế giới nội gia nơi tuyệt hảo tông sư cao thủ, toàn thân kinh mạch quán thông, hơn nữa hắn đi vào đan kính, hoàn toàn đột phá nhân thể tiềm lực hạn chế, đạt tới từ nhân mà tiên đáng sợ cảnh giới, thứ hai hắn tu luyện kim chung tráo là có cao nhân trải qua vài thập niên nghiên cứu tu luyện thành có thể tốc thành bản, đệ tam hắn hấp thu kim xà năm ngàn năm nhật nguyệt tinh hoa hơn nữa huyết nhục tinh hồn đều bị hấp thụ, có được trăm năm nội lực! Hơn nữa hắn khắc khổ tu luyện, ngộ tính kì tài cao có thể hoàn thành bực này toàn vô cổ nhân sau vô người tới tốc độ!

Trừ bỏ này đó ngoại, còn có rất trọng yếu nguyên nhân, hắn mấy năm nay tiêu phí hơn mười vạn lượng bạc mua dược liệu, chế tác dược vật trợ cấp. Kỳ thật đạt ma năm đó đông độ mà đến, tu luyện võ công chính là kim chung tráo, đây là Thiên Trúc ngàn năm đại tự lạn đà la tự tối cao vũ kỹ, phối hợp từ xưa phương thuốc viên thuốc cùng tuyệt cao ngộ tính cùng thể chế tài năng đủ tu luyện thành công. Này đó thuốc mỡ. Viên thuốc. Dược thủy khả cũng không phải bình thường ở chợ thượng dược liệu phối hợp phương thuốc có thể ngao luyện ra đến.

Phương thuốc có rất nhiều loại, trong đó "Báo sinh đẻ bằng bào thai cân hoàn" Phải yếu hung mãnh mẫu Báo tử mang thai sau thai nhi cuống rốn. Rõ ràng theo trong thân thể phẩu lấy ra. Sau đó gia nhập các loại quý báu dược liệu. Ngao chế mấy tháng. Trở thành giao chất. Tái chà xát thuốc pha chế sẵn hoàn. Lượng làm sau. Gửi một tháng. Làm cho dược tính dần dần lắng đọng lại. Củng cố. Mới xem như luyện chế thành công.

Loại này "Báo sinh đẻ bằng bào thai cân hoàn" Sử dụng là lúc. Dùng thủy dày vò. Vẽ loạn tại thân thể các nơi huyết quản các đốt ngón tay chỗ. Chỉ cần mấy ngày thời gian. Huyết quản sẽ gặp càng thêm cứng cỏi hữu lực. Đảo qua nhu nhược. Hơn nữa không có gì độc tính. Là luyện võ người tha thiết ước mơ linh đan diệu dược. Thần dược! Tiên dược!

Còn lại "Kim cương thể hồ tô" Lại thần kỳ. Là một loại bơ. Luyện võ là lúc. Lấy loại này bơ vẽ loạn toàn thân. Bơ dược lực thẩm thấu da màng. Sứ da màng mềm mại. Cứng cỏi. Rắn chắc. Lạn đà tự từng có rất nhiều hòa thượng thân thể là lúc da màng kiên như tinh cương. Tán đi lực lượng. Mềm mại như miên. Chính là dùng loại này linh dược trợ lực.

Còn có cái loại này "Hổ cốt ngọc tủy cao" Này đây mãnh hổ cốt tủy vì chủ dược. Phối hợp trăm năm nhân sâm ngao luyện mà thành. Ăn vào sau. Cứng rắn toàn thân xương cốt. Luyện cốt như cương! Còn có còn lại "Tuyết tham dưỡng bẩn cao" Lại điều dưỡng nội bệnh. Chắc chắn nội. Sứ tạng phủ làm sạch. Cô đọng. Bền chắc như thép linh dược. Đối với nhân tu luyện nội tạng có rất lớn ưu việt. Lấy Lí Hổ thân thể tố chất phối hợp này đó thần dược cùng với trăm năm công lực, tự nhiên là một ngày vạn dặm!

Không chỉ là hắn, tại đây chút thần dược dưới sự trợ giúp, Lí Văn Cường trao tặng Yêu Hương Vân sự thật thế giới nội gia quyền pháp, làm cho của nàng tiến bộ tiến triển cực nhanh, ba năm thời gian liền đạt tới ám kình cao nhất, đồng thời tu luyện kim chung tráo nội luyện tâm pháp [ ngoại luyện động tác không có tu luyện, bằng không tựu thành cơ thể nữ ] thế nhưng làm cho nàng có được hậu thiên cao nhất nội lực, trừ bỏ kinh nghiệm ngoại, đã muốn từ một cái bình thường nữ tử ba năm thành một nhất lưu cao thủ! Này cũng là Lí Văn Cường sợ chính mình ra ngoài thời điểm nàng đụng tới cái gì nguy hiểm mà ngồi, dù sao này loạn thế, căn bản không có cái gì thế ngoại đào nguyên, nói không chừng ngày đó người Mông Cổ sẽ vô tình phát hiện sơn cốc này, hoặc là mãnh thú hoặc là thổ phỉ đằng đằng, không có tự bảo vệ mình thủ đoạn, Lí Hổ ở lợi hại lại sẽ có nhược điểm, hắn cũng không tưởng bị địch nhân dùng chính mình nữ nhân nguy hiểm chính mình, làm cho chính mình trói chân trói tay.

Thần công đại thành Lí Văn Cường cũng tưởng đi ra ngoài, hơn nữa hắn quyết định đi Chung Nam sơn một chuyến, lần này đi thời gian đem dài điểm, điều này làm cho Lí Hổ có chút áy náy, dù sao làm cho Yêu Hương Vân một người lúc này thật sự có chút tịch mịch, cũng may Yêu Hương Vân thập phần lý giải nàng, hơn nữa đối võ thuật cùng y thuật có rất lớn hứng thú, Lí Văn Cường vì nàng mua rất nhiều bộ sách, một người đến cũng không tính quá mức tịch mịch, Lí Hổ cùng Yêu Hương Vân thân mật khăng khít nằm ở tiểu trúc trên lầu, trải qua vừa rồi một trận mưa rền gió dữ thức triền miên, Yêu Hương Vân cảm giác có điểm ăn không tiêu, hơn nữa hành động không tiện, chỉ có thể rúc vào Lí Hổ trong lòng. Lí Hổ ở nàng bên tai nói xong nàng vĩnh viễn cũng không hội ngại nhiều tình nói. Có khi thuận tiện ngâm thượng một hai câu thi, tỷ như lí bạch [ thanh bình điều ] cái gì "Vân tưởng xiêm y hoa tưởng dung" Linh tinh, đem Yêu Hương Vân biến thành tâm hoan ý mãn.

Lí Hổ ôm trong lòng người ngọc, đột nhiên lại thình lình toát ra một câu: "Hương Vân...... Của ngươi giống như lớn thiệt nhiều......"

Yêu Hương Vân thẹn thùng vô hạn, thối nói: "Còn không phải cho ngươi chỉnh,"

Lí Hổ một bộ say mê bộ dáng, nói: "Ân...... Ta bảo bối thật sự là nam nhân vật ân huệ!"

Yêu Hương Vân đầy mặt đỏ bừng, vừa thẹn vừa mừng chủy Lí Hổ một chút, gắt giọng: "Cẩu miệng phun không ra ngà voi!"

Lí Hổ bán ôm nàng cười nói: "Hương Vân, nói đứng đắn, ngày mai sẽ đi ra ngoài, lần này cần thời gian rất lâu trở về, ta có điểm lo lắng ngươi!"

Yêu Hương Vân hơi hơi nói: "Lão hổ, ta không có việc gì, ngươi yên tâm đi thôi."

Lí Hổ nói: "Hương Vân, ta sẽ nhớ ngươi,"

Vừa nói vừa ở Yêu Hương Vân nữ thể thượng tùy ý vuốt ve, cảm thụ kia mềm mại lực đàn hồi.

Yêu Hương Vân mỉm cười nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, cặp kia mê người mắt Long Lanh đôi mắt đẹp làm cho Lí Hổ nhất thời ngay cả hồn đều cơ hồ đã đánh mất.

Yêu Hương Vân dịu dàng nói: "Này đó thiên, ngươi tới còn chưa đủ sao? Làm cho thiếp thân nghỉ ngơi một chút cũng tốt."

Lí Hổ giả bộ một bộ mê đắm bộ dáng nói: "Hắc hắc, nguyên lai ngươi sớm ước gì ta rời đi? Xem ta như thế nào thu thập ngươi."

Vừa nói vừa đem này sống sắc sinh hương tiểu mỹ nhân một lần nữa ấn ngã vào trên giường.

"A? Lại đây, tướng công, vừa rồi đã muốn đến ba lượt,"

Yêu Hương Vân có vẻ lo lắng nói.

Lí Hổ ôn nhu nói: "Yêu một người sẽ yêu của nàng toàn bộ, Hương Vân, ngươi yêu ta sao?"

Yêu Hương Vân hờn dỗi không thôi, vừa định giả bộ khinh thường nhất cố bộ dáng, nhưng vừa tiếp xúc với Lí Hổ ôn nhu ánh mắt, phản kích trong lời nói nhất thời nói không nên lời, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, cuối cùng thẹn thùng gật gật đầu.

Lí Hổ giang hai tay, lộ ra ấm áp tươi cười nói: "Như vậy đến đây đi, làm cho phu quân cho ngươi đẹp nhất khoái hoạt."

Kịch chiến lại khởi, thiên kiều bá mị Yêu Hương Vân bị Lí Hổ biến thành tiếng rên rỉ liên tiếp, đặc biệt bị Lí Hổ phân thân thống Yêu Hương Vân, lại khó có thể điều khiển tự động cuồng hô gọi bậy đứng lên. Liền ngay cả chung quanh tiểu động vật, đều tưởng trời giáng Lôi, đều thoát đi này tiểu trúc lâu chung quanh.

Rút đi, Yêu Hương Vân chau mày, mặt cười ửng hồng, toàn thân không ngừng run run, cái miệng nhỏ nhắn hà hà thở gấp yếu ớt, thể hội nhân sinh đẹp nhất diệu thời khắc.

Lí Hổ hai tay nhẹ nhàng của nàng toàn thân, miệng rộng hôn của nàng bối cảnh, hấp kia trong suốt tiểu hãn lạp, trợ nàng hưởng thụ dư vị.

Nằm đã lâu Yêu Hương Vân mới khôi phục nguyên khí, nàng ngồi dậy tử liền tưởng mặc quần áo, Lí Hổ cười nói: "Hôn nhẹ bảo bối muốn đi làm sao a?"

Nàng trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, gắt giọng: "Bị ngươi này đại phôi đản làm chuyện xấu sau, người ta đương nhiên...... Đương nhiên muốn đi gột rửa...... Của ngươi cái kia xấu xa này nọ đảo lưu đi ra biến thành người ta rất thoải mái đâu!"

Lí Hổ ra vẻ Ngạc nhiên nga một tiếng, lâu khởi bên cạnh Yêu Hương Vân nói: "Tốt lắm bạn, chúng ta vợ chồng cùng đi uyên ương hí thủy là được."

Yêu Hương Vân xì một tiếng khinh miệt, trên mặt lại đỏ lên. Lí Hổ cố ý thất vọng nói: "Ai? Chẳng lẽ nương tử sợ bị vi phu chiếm tiện nghi?"

Yêu Hương Vân cười duyên nói: "Sợ cũng không có cách nào, ai kêu phu quân của ta là hoang vô đạo đại sắc lang."

Tiếp theo sóng mắt lưu chuyển, mị nói: "Huống chi...... Huống chi lớn nhất tiện nghi đều bị ngươi này phá hư phu quân chiếm...... Hì hì!"

Lí Hổ đem Yêu Hương Vân ôm đến trong suốt đàm trung hi diễn, nhất thời lại là một cái đầm giai xuân.

Rời đi sơn cốc sau Lí Hổ, như thế một đường bước vào, đồ kinh vài cái thôn nhỏ trấn nhỏ cũng không quá là lược chỉ lưu lại, trên đường cũng không gặp cái gì giang hồ hiệp sĩ, liền ngay cả cướp đường cường đạo cũng chưa gặp gỡ nửa. Lí Hổ chích làm du sơn ngoạn thủy, dù sao trong lòng có ngân, trong lòng không lo, cũng liền nhàn nhã chậm rãi hành tẩu.

Khi giá trị đầu hạ, một ngày này, Lí Hổ theo quan đạo đi trước, đi vào một chỗ sơn 岰 岰, hành kinh một chỗ cửa ải, hai bên nhảy ra ba cái che mặt hán tử đến, trong tay trì chói lọi dao nhỏ, trình nhất liệt sắp xếp khai, trung gian người nọ quát: "Đứng lại!"

Lí Hổ cười nói: "Ba vị tráng sĩ, có chuyện gì sao?"

Người nọ nói: "Đường này không thông." Lí Hổ nói: "Nga? Vậy quái, đại lộ hướng lên trời, ta từ trước biên thôn trấn đi tới cũng chỉ có như vậy một cái lộ, lại như thế nào hội không thông đâu?"

Bên trái người nọ nói: "Hãy bớt sàm ngôn đi, nếu không muốn chết cũng sắp điểm cút đi."

Lí Hổ nhún nhún vai, thầm nghĩ: Các ngươi vài cái vừa thấy sẽ không như là người tốt. Lập tức lui về đến, phi thân từ một bên vách núi nhiễu đi qua, quá ước chừng trăm trượng, trước mắt một mảnh trống trải chỗ, liền gặp hai trăm nhiều người vây quanh ba mươi đến hào tiêu sư, kia ba mươi đến hào tiêu sư che chở mấy lượng phiêu xe, xe đầu cắm phiêu kì, thượng thư "Uy xa" Hai cái chữ to, nhìn như một gian kêu "Uy xa" tiêu cục ở hành phiêu.

Bất quá, tình hình có chút quỷ dị, kia hơn trăm người toàn bộ che mặt, trong đó trăm người là cưỡi con ngựa cao to, có trăm người vây khốn đám kia tiêu sư, lại chỉ có mười người cùng tiêu sư đánh nhau, hơn nữa đám kia tiêu sư tựa hồ dừng ở hạ phong. Lại tại đây khi, bên tai truyền đến một tiếng quát, tìm theo tiếng nhìn lại, Lí Hổ trong đầu bất giác oanh một tiếng, bốn phía tiếng đánh nhau tất cả đều nghe không thấy, hắn trong mắt chỉ có cái kia cô gái. Chỉ thấy kia cô gái ước chừng mười bảy bát tuổi niên kỉ hoa, phát nùng như mực, phu bạch như tuyết, mi nếu xa đại, mục nếu thu thủy, quần áo đạm tử y sam, theo thân hình nhảy lên, gió nhẹ phất quá, nhưng lại phiêu phiêu nếu tiên, hoảng hốt gian, mặc dù cách trăm trượng, Lí Hổ nhưng lại giống nhau có thể ngửi được đối phương mùi thơm của cơ thể, tâm thần bất giác lâm vào run lên.

"Mĩ, thật sự là thật đẹp,"

Lí Hổ gắt gao nhìn chằm chằm kia cô gái, nhìn của nàng nhất cử nhất động, giống nhau của nàng mỗi một cái rất nhỏ hành động, đều có thể tác động chính mình tâm thần. Chợt thấy kia cô gái tay cầm ba thước thanh phong, thân hình ở giữa không trung một cái ninh chuyển, đầu dưới chân trên, một phen trường kiếm hóa thành trăm ngàn ngân quang, thẳng lung hướng một cái trì quỷ đầu đao kiếp phiêu đại hán. Hán tử kia hoành đao cản lại, cùng kia cô gái trường kiếm nhất giao kích, lại bị kia cô gái đổ thân một cước đá bay đi ra ngoài, cùng lúc đó, sau lưng một người đánh tới, một đao chặt bỏ, dán kia cô gái cánh tay lướt qua, cả kinh Lí Hổ đổ hút một ngụm khí lạnh.

Chỉ thấy bốn phía lại có ba cái đại hán vây thượng, chiêu chiêu thẳng chỉ kia cô gái thắt lưng kiên tay chân các nơi, cũng không giống như hạ tử thủ, nhưng này cô gái tả chi hữu chuyết, vẫn là hiểm giống hoàn sinh, thẳng làm Lí Hổ nhìn xem tâm thiếu chút nữa theo cổ họng máy mắt đi ra. Lập tức lâm không nhảy lên, một cái đại bằng giương cánh theo núi đá sau lưng lướt đi mà ra, ngũ bước cũng làm một bước, nháy mắt trở lại đánh nhau chỗ, đang muốn hét lớn một tiếng, sau đó uy phong lẫm lẫm xuất trướng. Chính là giữa sân tình hình lại biến, này tiêu sư vốn là tân tân khổ khổ chống đỡ, mặc dù đánh cho gian nan, chết cũng bất quá mấy người, nhưng lúc này, kiếp phiêu người võ công tựa hồ đột nhiên cao lên, giơ tay nhấc chân gian, vù vù tiếng gió vang lên, rất nhiều tiêu sư thủ đứt chân đoạn, không chết tức thương, trong chớp mắt, liền có ba năm nhân chết oan chết uổng.

Lí Hổ thấy được, trong lòng rùng mình, thầm nghĩ: "Này đàn kiếp phiêu quá mức lợi hại a, không biết bọn họ bảo là cái gì vậy, nhưng lại đưa tới như vậy cường giả nhìn trộm. Lại tại đây khi, ba mươi vài cái tiêu sư lục tục rồi ngã xuống, nhưng lại chỉ còn lại có năm người, trung gian một cái mặc thanh bào trung niên tiêu sư hét lớn một tiếng: "Dừng tay, hết thảy cho ta dừng tay!"

Tiếng chưa dứt, lại có hai người bị mất mạng, chỉ còn lại có kia cô gái cùng kia trung niên tiêu sư, cùng với một cái khác hai mươi xuất đầu thanh niên. Chẳng qua, kia trung niên tiêu sư cùng hai mươi xuất đầu thanh niên sớm vết thương luy luy, trên người chảy ra huyết nhiễm quần áo bán hồng, kia cô gái tuy là chật vật, nhưng đối phương hình như có lưu thủ, đổ chưa làm bị thương.

Chỉ thấy một cái ngồi trên lưng ngựa hắc bào người bịt mặt nói thanh: "Dừng tay!"

Này cướp đường liền chích vây mà không công, Lí Hổ trong lòng kỳ quái, ngăn chận xuất trướng xúc động, liền nghe kia trung niên tiêu sư thở dài một tiếng, nói: "Chư vị võ công cao cường, uy xa tiêu cục lần này nhận thức gặp hạn, lần này phiêu, các ngươi cầm đó là."

"Cáp, ha ha."

Một cái khác người bịt mặt quái thanh quái khí nói: "Lâm Trấn Hải, phiêu chúng ta tự nhiên là muốn bắt, chính là ngươi cho là ngươi còn có thể lưu lại mạng già?"

Lúc trước làm cho người ta dừng tay hắc bào nhân uống thanh: "Câm miệng!"

Lại trong triều năm tiêu sư nói: "Lâm tổng tiêu đầu, nói vậy ngươi cũng biết, này mấy xe phiêu ngân mặc dù giá trị cái mười vạn bát vạn lượng, nhưng chúng ta còn không để vào mắt, chúng ta muốn là cái gì vậy, ngươi sẽ không không biết đi." Lâm Trấn Hải bản nhân mất máu mà tái nhợt mặt càng hiển trắng bệch, trầm ngâm một lát, thở dài một tiếng: "Ai, thiên vong ta uy xa, cũng thế, ta đem kia kiện phiêu giao ra chính là, chỉ không biết các ngươi khẳng phủ buông tha Triệu Thanh Sơn triệu hiền chất cùng nữ nhi của ta?"

Bên cạnh kia kêu Triệu Thanh Sơn thanh niên vội la lên: "Lâm tổng tiêu đầu, không thể đem phiêu giao ra đi nha!"

"Câm miệng!"

Lâm Trấn Hải cả giận nói: "Nơi này còn không tới phiên ngươi tới nói chuyện."

Kia hắc bào nhân cười nói: "Chúng ta cùng lâm tổng tiêu đầu ngươi không cừu không oán, chỉ cần ngươi đem kia kiện phiêu giao ra đây, chúng ta liền buông tha các ngươi."

Lâm Trấn Hải lộ vẻ sầu thảm cười, thầm nghĩ: "Ta này mạng già đổ không tính cái gì, chính là Yên nhi là ta Lâm gia duy nhất hương khói...... Ai ~~" Nghĩ, từ trong lòng đảo ra một cái bẹp hòm, mặt trên cái có uy xa tiêu cục giấy niêm phong cùng một cái viết tay giấy niêm phong.

Kia hắc bào nhân tiếp nhận, nhìn thoáng qua, lại dùng tay cầm diêu, mới nói: "Thật là thứ này, hừ, sớm biết rằng là đặt ở lâm tổng tiêu đầu trên người, ta cũng không dùng theo các ngươi vô nghĩa nhiều như vậy,"

Nói xong vung tay lên, nói: "Giết bọn họ, kia nữ lưu lại!"

"Cái gì?"

Lâm Trấn Hải trong lòng kịch chấn, hiểu ra hành tẩu giang hồ nặng nhất tín nghĩa hai chữ, nếu là nói không giữ lời, tất làm người sở trơ trẽn, lập tức cả kinh nói: "Dừng tay, các ngươi nói như thế nào nói không tính toán gì hết?"

Kia hắc bào nhân cười nói: "Hắc hắc, lâm tổng tiêu đầu, vốn chúng ta là muốn buông tha của ngươi, nhưng là ta nghĩ tưởng, vừa mới ở đây vài vị đều lộ ra chính mình sở trường võ công, nói vậy ngươi cũng có thể phỏng đoán ra, chúng ta cũng không phải bình thường kiếp phỉ......"

"Hừ, vô sỉ, lộ vẻ liên can lừa đời lấy tiếng hạng người!"

Kia Lâm Trấn Hải cả giận nói: "Không thể tưởng được đường đường Lý gia gia chủ, còn có Ngũ nhạc thất kiếm khách, tẫn cũng làm ra bực này trơ trẽn việc."

Kia hắc bào nhân vừa cười : "Ha ha ha, ta đã nói thôi, lâm tổng tiêu đầu ngài nhân lão mắt tuệ, định có thể nhận ra ở đây vài vị bằng hữu, cho nên mạng của ngươi, ta nghĩ lưu, người khác cũng không chịu nha."

"Vô sỉ!"

Kia Triệu Thanh Sơn cùng kia xinh đẹp nữ tử đồng thời rút kiếm, hướng kia hắc bào nhân đánh tới, chính là bên cạnh phác quá một người tới, một chưởng oanh hướng Triệu Thanh Sơn, Triệu Thanh Sơn xoay người kiếm ngăn đón, không ngờ nhưng lại kiếm đoạn, ngực chịu một chưởng, phun ra nhất mồm to huyết, tạp hướng phiêu xe, mà kia người cưỡi ngựa hắc bào nhân vung tay lên, một cỗ khí lãng đem nàng kia cuốn hồi, Lâm Trấn Hải thấy được, kinh hãi nói: "Mười hai tầng công lực Thiếu Lâm đại lực Kim Cương chưởng? Còn có huy tay áo đoạn ngọc công."

Kia hắc bào nhân nói: "Ta đã nói lâm tổng tiêu đầu nhãn lực cao minh thôi, cho nên chúng ta lưu lại mạng của ngươi cũng là bị bất đắc dĩ, bất quá ngươi yên tâm, ngươi nữ nhi sẽ không khinh địch như vậy chết đi, giang hồ trăm mĩ trung bài danh thứ sáu Lâm Tử Yên lâm nữ hiệp, diễm danh sớm oanh động giang hồ, chúng ta này ban huynh đệ còn muốn đem nàng lưu lại hảo hảo nếm thử kia tư vị đâu."

Kia kêu Lâm Tử Yên nữ tử tiễu mặt trắng bệch, của nàng võ công tại như vậy nhiều người giữa bất quá là trung thượng tiêu chuẩn, đến nay chưa bị thương, hiển là những người đó trong lòng xấu xa, cố ý đem nàng lưu lại, nàng biết rõ hôm nay tánh mạng khó bảo toàn, chích quát to một tiếng: "Phụ thân, nữ nhi không có nhục môn mi,"

Nói xong hoành kiếm liền yếu tự vận.

Chỉ nghe đinh một tiếng, kia Lâm Tử Yên kiếm bị một cỗ khí kình đẩy ra, bên cạnh một cái âm xót xa xót xa thanh âm nói: "Tưởng tự sát? Ngươi cho là chính mình mệnh còn từ chính mình tác chủ sao? Nếu không phải tưởng bức các ngươi chính mình xuất ra trọng phiêu, vừa rồi không chịu hạ nặng tay, sợ ngươi sớm nằm ở trên giường làm cho chúng ta khoái hoạt,"

Tên còn lại lại nói: "Đúng rồi, ngươi đừng nghĩ đến tự sát phải quá, chúng ta huynh đệ cũng có người đối vừa mới chết người cảm thấy hứng thú, Hơn nữa ngươi làm cho chúng ta đại đàn huynh đệ không thể khoái hoạt, không thể xích thi giắt hoành dương cửa thành, cũng không đủ nha."

Nói xong, đại đàn người bịt mặt hắc hắc cười rộ lên.

Cái này tử, ba người mới biết được bốn phía mọi người võ công cao cường, trong lòng hoảng sợ hết sức lại là kinh phẫn, nghĩ đến sau khi cũng không an bình, lại sắc mặt đột nhiên biến, thần sắc lộ vẻ sầu thảm, chỉ thấy âm hiểm cười người lâm không nhất chỉ, xích một tiếng, Lâm Tử Yên xoay thân tránh đi, trên người huyệt đạo chưa bị đánh trúng, vai trái quần áo lại mặc cái động, đỏ sẫm máu tươi chảy ra, tên còn lại âm xót xa xót xa nói: "Ôi, Trương huynh ngươi như thế nào như thế nhẫn tâm lạt thủ tồi hoa đâu? Lâm nữ hiệp nếu phá điểm làn da, không như vậy non mịn bóng loáng, gọi ngươi như thế nào bồi thường lại đây? Vẫn là cẩn thận một chút cho thỏa đáng." Lúc trước cái kia có thể lâm không điểm huyệt người cười nói: "Hắc hắc, Chu huynh yên tâm, ta chờ tiếp theo chắc chắn hảo hảo thương tiếc lâm nữ hiệp, nhất định phải làm cho nàng biết cái gì kêu dục tiên dục tử thế nào."

"Câm miệng!"

Ngồi ở lập tức hắc bào nhân nói: "Sớm một chút thu thập bọn họ, miễn cho đêm dài lắm mộng."

Lí Hổ từ lúc một bên hầu, chính là hai trăm nhiều người, trong tay cung nỏ câu ở, hơn nữa đủ trong truyền thuyết cao thủ, hắn tuy biết chính mình khải hóa sau lì lợm, tốc độ kì mau, nhưng không biết rót vào nội lực kiếm có thể hay không thương hắn, tự tin không đủ, khó tránh khỏi trù trù, nhưng trên thực tế, bằng hắn hiện tại tốc độ, cho dù những người đó nội công cao cường, lại há có thể thương hắn?

Mắt thấy những người đó liền muốn động thủ, Lí Hổ gặp là thời điểm anh hùng cứu mỹ nhân, hét lớn một tiếng: "Dừng tay!"

"Người nào?"

Những người đó vừa quay đầu lại, đã thấy một cái bóng đen hiện lên -- thật nhanh!

Lí Hổ mặc dù cùng kia Lâm Tử Yên kém trăm trượng, trung gian cách thất tám người, nhưng hắn thân hình nhanh chóng lung lay vài cái, nhưng lại chích nháy mắt công phu, liền vọt tới Lâm Tử Yên bên cạnh, định trụ thân hình, nói thanh: "Lâm nữ hiệp, ta tới cứu ngươi!"

"Người nào như thế lớn mật?"

Một người hét lớn một tiếng, một kiếm đâm tới, lí đầu hổ cũng không hồi, một quyền oanh khứ, xôn xao một tiếng, kiếm toái, quyền đầu oanh tại kia nhân ngực, đánh một cái lõm xuống đi vào, đem người nọ chấn đắc bay ngược mười trượng, đánh ngã tám người, đứng mũi chịu sào người bịt mặt ói ra nhất mồm to huyết, đương trường quải điệu hai cái.

Như thế một tay trấn ở mọi người, người nọ vừa rồi ra sao chờ uy phong, hiện tại lại bị bị bị đâm cho xương ngực vỡ vụn mà chết, mấy khác không chịu nổi trọng kích, cũng chặt đứt mấy căn xương cốt, té trên mặt đất đi không đứng dậy, đây là cái gì võ công?

Kia ngồi trên lưng ngựa hắc bào nhân nói: "Ngươi là người nào?"

Lí Hổ không đáp, kia Lâm Trấn Hải đã nói: "Vị này đại hiệp, bọn họ đều là một đám khi danh đạo thế hạng người, Lâm mỗ chính mình khó thoát khỏi một kiếp, chỉ hy vọng ngươi có thể thi triển tuyệt thế khinh công, đem nữ nhi của ta cứu ra đi, nếu mông không khí, nguyện đem tiểu nữ gả cùng đại hiệp."

"A?"

Lí Hổ sửng sốt, nào có nhân vừa thấy mặt liền đem chính mình nữ nhi tặng người ? Hắn làm sao biết, Lâm Trấn Hải hôm nay nhìn thấy liên can thành danh hiệp sĩ che mặt kiếp phiêu, sớm đối cái gọi là hiệp danh khán phá, Tỷ như vị kia hội lâm không điểm huyệt, đó là thành danh ba mươi dư tái, người giang hồ xưng thiết huyết lòng son trương vĩnh thành Trương đại hiệp. Mà cái khác vài cái mỗi người hiệp danh hướng đến đều vì giang hồ đồng đạo sở khen ngợi, hôm nay là một tranh phiêu mà đi này trơ trẽn việc, thật làm người ta thất vọng đau khổ. Cho nên hắn cũng không tin tưởng Lí Hổ như vậy một cái đột nhiên xông ra đến nhân sẽ vì cái gọi là hiệp nghĩa, mà làm cho chính mình rơi vào nguy hiểm bên trong.

Lâm Trấn Hải nghĩ đến, Lí Hổ sở dĩ liều chết tiến đến, là hắn thượng không hiểu chung quanh mọi người võ công cao cường, nếu yếu Lí Hổ biết nan sinh ra thiên, sợ là yếu bỏ lại bọn họ ba người đào tẩu, cho nên hắn tiện lợi tràng đem Lâm Tử Yên chung thân phó thác, vọng Lí Hổ có thể thi triển ra vừa rồi như vậy tuyệt thế thoải mái, đem Lâm Tử Yên cứu ra, cũng coi như hiểu rõ nhất cọc tâm sự.

"Này......"

Lí Hổ do dự mà, mọi người cũng mắt choáng váng, kia Lâm Trấn Hải lại nói: "Hay là đại hiệp chướng mắt tiểu nữ sao?"

Lí Hổ nói: "Kia đổ không phải, chính là lần đầu gặp mặt......"

Lâm Trấn Hải nói: "Kia không quan hệ, đại hiệp dám mạo sinh mệnh nguy hiểm mà đi hiệp nghĩa cử chỉ, định là chính nhân quân tử, đem Yên nhi phó thác cho ngươi, ta cũng coi như yên tâm,"

Bực này mĩ sự tướng lãnh, làm cho Lí Hổ đều có chút ngốc hồ hồ nói: "Lâm tổng tiêu đầu khẳng đem ái nữ phó thác, tại hạ tất nhiên là......"

"Phụ thân ~~" Lâm Tử Yên ở một bên tức giận đến thẳng dậm chân, mà một bên kia Triệu Thanh Sơn cũng là vẻ mặt bất khả tư nghị biểu tình: "Tổng tiêu đầu, yên muội nàng sao có thể gả......"

"Câm miệng!"

Lâm Trấn Hải nói: "Nữ nhân hôn sự tự do trưởng bối làm chủ, từ hôm nay khởi, Yên nhi ngươi đó là vị này đại hiệp thê thất, nếu ngươi dám không theo, ta Lâm gia sẽ thấy cũng đối với ngươi này nữ nhi."

Nói xong, từ trong lòng đảo ra một khối ngọc bội, đưa cho Lí Hổ: "Vị này đại hiệp, đây là ta Lâm gia gia truyền ngọc bội, hôm nay đem Yên nhi phó thác cho ngươi, hy vọng ngươi có thể hảo hảo chiếu khán nàng."

Lí Hổ vui như lên trời, vội hỏi: "Ta sẽ, lâm...... Không, nhạc phụ yên tâm."

Nói xong, ở trên người sờ sờ, kia Lâm Trấn Hải thấy thế vội hỏi: "Hôm nay tình hình đặc thù, hiền tế đính ước vật, qua đi tái giao cùng Yên nhi không muộn."

"Nhất định nhất định."

Lí Hổ nói: "Hôm nay có ta ở, định bảo Yên nhi bình an."

"Ta đây an tâm."

Lâm Trấn Hải nói: "Mong rằng hiền tế mau mau mang Yên nhi rời đi."

Nói đến để, Lâm Trấn Hải vẫn là xem ở Lí Hổ kia siêu tuyệt "Khinh công" Thượng, hắn căn bản không tin Lí Hổ có thể càng đấu quá nhiều như vậy thành danh cao thủ, chỉ hy vọng có thể bảo Lâm Tử Yên một mạng, ít nhất sẽ không làm cho Lâm Tử Yên bị người lâm nhục, đến nỗi có nhục môn mi.

Kia Triệu Thanh Sơn cùng Lâm Tử Yên thanh mai trúc mã, không thể tin được sắp tới tay thê tử liền như thế đưa cùng hắn nhân, mà Lâm Tử Yên cảm thấy cũng không tin chính mình hội đột nhiên phải gả cấp một cái tố không nhận thức người xa lạ, chính là nàng hướng đến thông minh, đảo mắt liền nghĩ đến trong đó mấu chốt, lập tức rưng rưng nói: "Phụ thân, ngươi thật sao phải nữ nhi gả cùng......"

Lâm Trấn Hải nghiêm mặt nói: "Yên nhi, ngươi hướng đến cơ trí hơn người, nghĩ đến cũng hiểu được vi phụ ý tứ, hy vọng ngươi sẽ không làm cho vi phụ thất vọng, không cần làm ra có nhục ta Lâm gia môn phong việc. Phải biết rằng, vi phụ trong lòng cũng cực kỳ thương ngươi, không hy vọng ngươi có gì bất trắc."

Lâm Tử Yên rưng rưng nói: "Phụ thân, nữ nhi hội bảo trọng chính mình,"

Nói xong, xoay người hướng Lí Hổ trong suốt cúi đầu, vừa thẹn lại phẫn nói: "Tử Yên bái kiến phu quân."

Lí Hổ mặt mày hớn hở, Triệu Thanh Sơn cuồng hô một tiếng: "Không, không, sẽ không, yên muội, ngươi là của ta nhân, ta không cho phép......"

"Im miệng!"

Lâm Trấn Hải gầm lên: "Yên nhi là ta Lâm mỗ nhân nữ nhi, hôm nay hứa cùng vị này đại hiệp, ngày sau đó là vị đại hiệp nhân, ngươi đừng vội tái hồ ngôn loạn ngữ."

Lâm Tử Yên cũng rưng rưng nói: "Thanh...... Thanh ca, thực xin lỗi, ngươi thủy chung...... Đều...... Đều là của ta ca ca."

Triệu Thanh Sơn thẳng như tình thiên phích lịch đánh vào ót thượng, lập tức mông : "Cáp...... Ha ha, ca ca, ca ca...... Ha ha, hảo, hảo hảo, Lâm Tử Yên, ta xem như nhận được ngươi, ngươi này!"

Lí Hổ nghe được hắn nhục mạ Lâm Tử Yên, sắc mặt đột nhiên biến, thân hình nhoáng lên một cái, một chưởng quát đi qua, phiến kia Triệu Thanh Sơn ngã xuống đất, cả giận nói: "Ngươi còn dám mắng ta Yên nhi nửa câu, định thủ ngươi mạng chó."

May mắn thu nhiếp cửu thành cửu lực đạo, nếu không kia Triệu Thanh Sơn định bị đương trường chụp tử.

Lúc này, bên cạnh truyền đến một trận vỗ tay: "Cáp, ha ha ha ha, phấn khích, thật sự là phấn khích, không nghĩ tới cư nhiên còn có thể nhìn đến vừa ra như vậy phấn khích hảo diễn."

Kia ngồi trên lưng ngựa hắc bào thượng vỗ tay nói: "Lâm tổng tiêu đầu quả nhiên không hổ là lâm tổng tiêu đầu a, lâm nữ hiệp cũng có hổ môn phong, là thật chính cầm được thì cũng buông được, có thể thức thời đại tài. Chính là, các ngươi thực nghĩ đến, hôm nay còn có người có thể thoát được đi ra ngoài?"

Nói xong vung tay lên: "Vây đứng lên."

Trong nháy mắt, hai trăm đến hào nhân đem ba người bao quanh vây khởi, bốn phía ẩn từ một nơi bí mật gần đó cung nỏ thủ cũng đứng lên, lại có bốn mươi hơn người, mũi tên lam quang lóe ra, hiển là kịch độc. Lâm Trấn Hải đám người vừa thấy, sắc mặt đột nhiên biến, trong lòng kêu tao, tuy rằng này Lí Hổ khinh công rất cao, nhưng có nhiều như vậy tiễn thủ, hắn dẫn theo một người, còn có thể thoát được đi ra ngoài? Lập tức, Lâm Trấn Hải mày lại mặt nhăn quá chặt chẽ,

Mắt thấy kia hắc bào nhân thủ nâng lên, đang muốn hạ lệnh bắn tên, Lâm Trấn Hải một tay đem Lâm Tử Yên thôi hướng Lí Hổ: "Đại hiệp đi mau!"

"Bắn tên!"

Kia hắc bào nhân ra lệnh một tiếng, nói nói uông lam tên quang hiện lên, Lí Hổ kinh hãi: "Yên nhi cẩn thận!"

Thân hình nhoáng lên một cái, che ở Lâm Tử Yên trước người, tuy rằng này tên đúng là bắn về phía hắn cùng với Lâm Trấn Hải cùng Triệu Thanh Sơn ba người, chắn cùng không đỡ, cùng Lâm Tử Yên cũng không tổn hại, nhưng là ở mỹ nữ trước mặt biểu hiện tự nhiên là vui, Chỉ nghe leng keng tiếng vang, Lí Hổ thân hình tiền phác, một tay nhưng lại huy toái sổ căn mũi tên. Lí Hổ hiện tại thực lực, chính là giang hồ nổi tiếng biến sắc mưa to lê hoa đinh cũng không có thể nề hà hắn lại sao lại sợ chính là nỗ tên? Lại nói Lâm Tử Yên, vốn không thể không khuất gả không biết tên họ không biết tướng mạo Lí Hổ, cảm thấy ủy khuất, nay nhìn thấy hắn nhưng lại che ở chính mình trước người, trong lòng bất giác nhất ngọt.

Bỗng nhiên, Lí Hổ thân hình nhoáng lên một cái, một cước đá bay một cái người bịt mặt, một tay cầm lấy trụ nhất chích mã dấu vết, vung, liền lại tạp đổ mấy người, mọi người thấy được như thế thần lực, đều là sắc mặt đột nhiên biến, Lâm Tử Yên lại trong mắt thần thái liên tục, vị này không biết tên phu quân có này dũng mãnh phi thường, thật xuất hồ ý liêu ở ngoài.

Chính phân thần gian, bên cạnh một kiếm đâm tới, Lâm Tử Yên kêu sợ hãi một tiếng, Lí Hổ hồi đầu, không khỏi giận dữ: "Yên nhi......"

Thân hình liền phi phác đi qua, bên cạnh hợp thời đâm tới hai kiếm ba đao, còn có một cỗ chưởng phong, một đạo chỉ kính, Lí Hổ cũng là cũng không thèm nhìn tới, tay trái tìm cái vòng, rầm một tiếng, bính chặt đứt hai thanh cương đao, lưỡi dao bay vụt đi ra ngoài, cái khác đao kiếm cùng chưởng phong chỉ kính tảo ở trên người, cũng là không thương mảy may. Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, Lí Hổ cận ý niệm trong đầu chợt lóe, đã đến Lâm Tử Yên bên cạnh, tay trái lãm hướng nàng thắt lưng tế, nói thanh: "Đắc tội."

Nói xong, hốt nhớ tới Lâm Tử Yên đã là chính mình trên danh nghĩa thê tử, trong lòng bất giác rung động, chỉ gian trắng mịn chỗ làm chi tâm thần không khỏi chấn động. Cùng lúc đó, kia sớm bay lên chân phải vừa lúc đem kiếm kia thứ Lâm Tử Yên nhân một cước đá khởi. Tiếp theo ôm Lâm Tử Yên, nói: "Yên nhi ôm chặt ta, không cần rớt."

Nói xong, quyền cước đều xuất hiện, liên can người bịt mặt đều bị là sát tức thương, lần lượt tức vong, một đám người bịt mặt nhưng lại bị đá bay oanh phi, lại hoặc phẩu thành hai nửa, huyết tinh chỗ, làm Lâm Tử Yên cũng không tùy vào lâm vào biến sắc, chỉ biết gắt gao ôm Lí Hổ, run nhè nhẹ, Mà Lí Hổ mỹ nhân trong ngực, càng gặp dũng mãnh phi thường, dưới chân rất nhanh di động, tam hai hạ gian, dọn dẹp ra nhất đại phiến địch nhân, đã mất người dám ngay mặt cùng chi giao phong. Lí Hổ vô dụng Hình Ý quyền cùng gì quyền pháp, chính là đơn giản thẳng quyền đá chân, nhưng ở Lí Hổ trong tay, lại trở nên uy lực vô cùng, liên can người bịt mặt rõ ràng thấy được Lí Hổ một quyền một cước, nhưng căn bản tị không kịp, tuy biết Lí Hổ đánh thế nào, nhưng cũng chỉ có thể sinh chịu. Nếu yếu tránh đi, còn không có phản ứng lại đây đã bị đá bay, nếu yếu chắn, Lí Hổ rõ ràng ngay cả nhân đeo đao chém thành hai nửa, trong đó một cái người bịt mặt giáp mã xung phong, cư nhiên bị Lí Hổ một cước đá cả người lẫn ngựa bay ngược mười trượng, mà Lí Hổ mặc dù nhân thể trọng không đủ cũng bay ngược đi ra ngoài, nhưng hắn cũng là không thương mảy may, mọi người vừa thấy, lại hãi được yêu thích không người sắc. Càng nhiều mời vào: Chợt nghe bên cạnh truyền đến một tiếng rên, Lâm Tử Yên nói thanh: "Ai nha, là phụ thân."

Lí Hổ vừa quay đầu lại, nhìn đến mấy người vây công Lâm Trấn Hải, mắt thấy chống đỡ hết nổi, lập tức vọt đi qua, một cước khởi, ngũ bả đao bị đá toái, hai người bị quét đi ra ngoài. Lí Hổ nhìn đến bốn phía lại có nỗ tên phóng tới, trong lòng quýnh lên, mạnh ôm lấy một chiếc phiêu xe, đảo qua, bốn phương tám hướng nỗ tên nhưng lại đều là bị ngăn trở, lưu lại một hai căn, cũng là bắn về phía thượng kia nửa chết nửa sống Triệu Thanh Sơn, chỉ nghe hắn ôi một tiếng, mũi tên độc tốc trải rộng toàn thân, cả vật thể phát thanh, xem ra thật muốn đã chết.

Lí Hổ trong lòng mừng thầm, tiểu bạch kiểm đã chết tốt nhất, ôm kia phiêu xe tả hữu huy tảo, đám kia người bịt mặt nhìn xem, đều lui về phía sau, tránh ra một mảnh không, một lát, không người có thể gần, Lí Hổ thế này mới buông phiêu xe, cùng các nhân đối thị đứng lên. Trong lúc nhất thời, chúng người bịt mặt nhìn Lí Hổ ánh mắt đều tràn ngập sợ hãi cảm giác, này không phải nhân a, quả thực chính là một cái cuồng bạo gấu người, không chỉ có lì lợm, lực kinh hãi nhân, hơn nữa tốc độ phi phàm, tuy rằng chiêu thức trăm ngàn chỗ hở, nhưng thắng ở một cái mau tự, mọi người cũng đối hắn không thể nề hà.

Không đề cập tới Lâm Trấn Hải nhìn xem như thế nào trợn mắt há hốc mồm, không đề cập tới Lâm Tử Yên như thế nào diệu mục liên liên, đám kia người bịt mặt còn sót lại năm mươi hơn người, chỉ dám vây quanh Lí Hổ, không dám phụ cận. Một cái người bịt mặt tạo hướng lúc trước người cưỡi ngựa hắc bào nhân, hỏi: "Cái này làm sao bây giờ?"

Kia hắc bào nhân lạnh lùng nói: Càng nhiều mời vào: "Sát, nhất định phải giết hắn, Lâm Trấn Hải biết chúng ta thân phận, nếu là ngày sau làm cho người nọ báo lại phục, sợ ngươi ta đều nan mạng sống."

Chúng người bịt mặt nghĩ đến Lí Hổ vừa rồi biểu hiện, trong lòng không khỏi phát lạnh, lại nghe kia hắc bào nhân nói: "Mọi người thối lui hai mươi trượng, dùng nỗ tên cùng ám thanh tử uy hắn, hắc hắc, ta cũng không tin hắn cố được Lâm Tử Yên cùng Lâm Trấn Hải?"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau