THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 201 - Chương 205

Chương 202: đại bùng nổ chi nộ trừng Lam Tinh

Nhìn sáu cái xinh đẹp như hoa thê tử, Lí Hổ một trận nghi hoặc, đó là một loại theo đáy lòng dâng lên nghi ngờ, nhưng là kia chích tay nhỏ bé lại thật sự đặt ở chính mình hung khí đi lên hồi phủ liêu, một lát liền phát cứng rắn lên.

"Hì hì, phu quân nơi đó hảo lớn."

Cô gái trẻ phóng đãng cười nói.

Này hắn nữ tử tất cả đều cười nhìn Lí Hổ cùng cô gái trẻ, lúc này lục nữ tề bắt đầu, thay Lí Hổ rút đi sở hữu quần áo, các nàng cũng đều thẳng thắn thành khẩn tướng đãi, cô gái trẻ vội vàng thực, ôm Lí Hổ dùng hết khiết đẫy đà thân mình cọ, kia chích tay nhỏ bé như trước nắm trướng đại hung khí.

"Phu quân, mau cấp Hồng nhi đi."

Nàng mị nhãn như tơ ngẩng đầu nhìn Lí Hổ, kia bạc như thiền cánh môi hơi hơi trương khải.

Lí Hổ thế nào chịu được như thế trêu chọc, ôm lấy cô gái trẻ đặt ở phô cũng may trên cỏ quần áo thượng, hai tay bá đạo đặt tại của nàng thánh nữ phong thượng, một trận chà xát ấn, kia hung khí lại ở cô gái trẻ bồng môn phía trước tả hữu ma sát.

"Ha ha, đây chính là một hồi sống đông cung a, bọn tỷ muội, rất nhìn điểm, đợi đi ra chúng ta,"

Lục nữ y ngồi ở hai người bên cạnh, cặp kia mê người mắt đẹp nhìn Lí Hổ cùng cô gái trẻ kết hợp chỗ.

Cô gái trẻ mặt đỏ tai hồng, xấu hổ đãi phóng giống như đóa hoa hồng bàn yêu diễm, Lí Hổ xem khởi hưng, khiêng lên của nàng một cái phấn chân, dùng hung khí nhắm ngay kia bồng môn, đột ngột đâm đi vào, đã thấy cô gái trẻ ngang đầu tê rống lên một tiếng.

"A...... Đau......"

Cô gái trẻ trên mặt thống khổ dị thường.

Lí Hổ sửng sốt, đã trát vào một nửa, thối cũng không xong, tiến cũng không được, nhíu mày phủ nhìn dưới thân xinh đẹp thê tử, nghi thanh nói: "Hồng nhi, như thế nào? Ngươi là lần đầu tiên?"

Cô gái trẻ vừa muốn nói chuyện, lại nghe tử nữ doanh thanh cười nói: "Phu quân, đó là của ngươi quá lớn, hồng tỷ tỷ chịu không nổi mới có thể kêu to,"

"Là...... Là như thế này......"

Cô gái trẻ chân mày kinh hoàng, thở hổn hển nói.

Lí Hổ mặc dù thấy kỳ quái, nhưng là chưa thâm hỏi, liền bắt đầu kích thích, cô gái trẻ như là ở chịu được, răng nanh cắn môi, trên mặt không hề huyết sắc, Lí Hổ bị kia chặt chẽ giáp vô cùng thoải mái, cũng không tái thương hương tiếc ngọc, liều mạng trát thâm trát thiển.

"Yêu, phu quân, hảo bá đạo, tử nhi hảo hư không, đến, phu quân, ta muốn của ngươi miệng hấp duẫn người ta."

Tử nữ nói xong ưỡn ngực tới gần Lí Hổ, kia cực đại thánh nữ phong thượng hai niệp sớm nhếch lên.

Nhìn kia phấn nộn hai niệp tiểu đáng yêu, Lí Hổ đương nhiên là tới giả không cự, há mồm duyện ở vân vê tiểu đáng yêu đầu v*, chợt hấp chợt cắn gian, liền khiến cho tử nữ ngang đầu sảng khoái than nhẹ lên, hai tay lại đè lại Lí Hổ đầu, hận không thể đem đầu của hắn đều ấn tiến thánh nữ phong lý.

Gặp hai nàng đều ở cùng Lí Hổ thân thiết, còn lại tứ nữ cũng đều không chịu cô đơn, cùng nhau vây quanh đi lên, thất thủ bát thủ thân đến Lí Hổ kia cường ngạnh thân thể đi lên hồi phủ liêu, lục nữ lại vươn linh lưỡi, ở Lí Hổ đầu vai cổ thượng du đi cái không ngừng.

Lục nữ tề thượng, Lí Hổ thế nào kham như thế trí mạng dụ hoặc, bị lục nữ đậu đan điền như hỏa thiêu bàn cực nóng, một lát sau, nội lực thế nhưng thi triển đi ra, tử nữ vẫn đều ở quan sát Lí Hổ trên mặt biểu tình, thấy hắn toàn thân đỏ đậm, một cỗ vô hình nội lực tràn ngập này phiến triền núi đỉnh.

"Hồng tỷ, là lúc."

Tử nữ đột nhiên quát lạnh một tiếng.

Cô gái trẻ bị Lí Hổ áp cho dưới thân không thể nhúc nhích, mặt khác ngũ nữ lại thống nhất thối lui, Lí Hổ bị này lục nữ chọn liêu sớm chịu không nổi, nào biết tử nữ kêu gọi ý, như trước rong ruổi ở cô gái trẻ phương thể thượng, phốc xuy không ngừng vang lên.

Ngay tại hắn tưởng điên cuồng phát tiết là lúc, lại cảm thấy kia hung khí chi đoan, cô gái trẻ bồng nội môn lý truyền đến một cỗ thật lớn hấp lực, toàn thân nội lực ở trong nháy mắt thế nhưng toàn bộ đi xuống thể chạy đi, Lí Hổ cả kinh, mang dừng lại kích thích.

"Bọn tỷ muội phát công."

Lục nữ rống lên một tiếng.

Lí Hổ ngẩng đầu vừa thấy, chỉ thấy ngũ nữ vây quanh ở chính mình chung quanh, thế nhưng nhất tề xuất thủ vì chưởng, đánh ở tại chính mình trên người, kia nhất sát Lí Hổ cảm thấy trong lòng huyết triều sôi trào, kinh mạch nhưng lại cũng theo kia huyết triều loạn chiến, một trận choáng váng đầu mắt huyễn, Lí Hổ ở mở mắt ra khi, chính mình dĩ nhiên là ở một cái lều trại lý, cùng vừa rồi hình ảnh cơ hồ giống nhau, cô gái trẻ rõ ràng nằm ở chính mình dưới thân, mà ngũ nữ bàn tay như là hấp thụ ở chính mình trên người bình thường.

"Các ngươi......"

Lí Hổ cố nén thân thể khó chịu nội lực huyết triều quay cuồng thống khổ, trầm giọng nói.

"Ha ha, Lí Hổ, hôm nay liền cho ngươi biến thành một cái phế nhân, của ngươi nội lực sắp cùng ta sở dụng."

Nghe thế không âm không dương thanh âm, Lí Hổ kinh hãi xoay người nhìn lại, tại bên người không xa, chỉ thấy chính mình hôm nay cơm chiều khi chứng kiến Lam Tinh, liền ngồi xếp bằng ngồi ở chỗ kia, cặp kia con ngươi cũng lãnh trừng mắt chính mình.

Lí Hổ đốn thấy tức giận, thế này mới nhớ tới là như thế nào trúng này kim quốc hộ pháp Lam Tinh tà chiêu, nhưng lại cùng Hoa Vũ Khiết cổ thuật đồng ra nhất triệt, chính là đụng tới các nàng, lại khó giải quyết khó đối phó một ít, lục nữ bên trong, cô gái trẻ hút chính mình nội lực nhiều nhất, mà này hắn ngũ nữ cũng đã bàn tay thiếp phu chi kĩ, đến chút ít hấp thụ chính mình nội lực.

"Hừ, xem bổn đại gia, Lam Tinh, ngươi sẽ hối hận,"

Lí Hổ mặc dù thấy thân thể giống nhau không phải chính mình giống nhau, khó có thể khống chế tay chân, nhưng là nội lực ở chính mình khống chế hạ nhưng cũng sẽ không giống vừa rồi như vậy tùy ý tiết lộ đi ra ngoài.

Lam Tinh đứng lên đi đến Lí Hổ trước mặt, cười lạnh nói: "Ha ha, hộ quốc hầu, ngươi đã hồi thiên vô lực, đó là Đại La thần tiên cũng không thể nào cứu được ngươi."

"Ngươi sao biết ta là hộ quốc hầu?"

Lí Hổ kinh Ngạc ngửa đầu nhìn Lam Tinh, hắn không sợ này lục nữ hấp thụ chính mình nội lực, cho dù làm cho các nàng cuồng hấp, không cái mười thiên bán nguyệt, ngay cả Lí Hổ nội lực một nửa đều hấp thụ không đến.

"Hảo, tử cũng muốn cho ngươi tử cái hiểu được."

Lam Tinh cười khẽ, nói tiếp: "Hoàn Nhan Bình trở lại khâu tạp, ta gặp được nàng, liền đem nàng khống chế đứng lên, ta biết nàng đi Đại Tống, bị nhân lược đi, liền thi triển của ta đoạt tâm thuật, theo nàng nơi đó biết được ngươi đã đến rồi, ta liền bày ra thiên la địa võng, cũng không nhớ ngươi chính mình đưa lên cửa, ha ha."

Thấy nàng ngửa đầu cười to, Lí Hổ cũng là cười ha ha lên, trầm giọng nói: "Lam Tinh, ngươi rất xem nhẹ ta, bổn đại gia thực lực ngươi chỉ có thấy băng sơn một góc, đêm nay, ta liền cho các ngươi thất nữ đều nếm thử nam nữ hoan ái tư vị."

Biết Lam Tinh cùng nàng sáu vị đồ đệ đều là sồ nữ, Lí Hổ làm sao buông tha bực này cơ hội tốt, lục nữ đều ở nín thở ngưng thần, hết sức chuyên chú hấp thụ chính mình nội lực, lại không biết nói Lí Hổ nội lực vận chuyển phương thức.

"Chết đã đến nơi, còn dám nói ngoan nói, cho ta hút khô hắn."

Lam Tinh giận dữ hét.

Lí Hổ lắc lắc đầu, đột ngột thấy hắn hai tay xanh tại trước ngực làm cái kỳ quái thủ thế, lúc này dị biến nổi lên, nguyên bản hấp thụ Lí Hổ nội lực hồng lục tử xanh trắng hắc lục nữ, trên mặt còn tràn đầy cảm giác thành tựu, nhưng là một lát các nàng liền đều lộ ra vặn vẹo vẻ mặt thống khổ.

"Hộ pháp, nội lực...... Nội lực bị phản hút đi qua."

Tử nữ thống khổ hô.

Lam Tinh vừa thấy thế không đúng, cầm kiếm liền hướng Lí Hổ mặt đường đâm tới,"Oành" Một tiếng, kia trường kiếm đâm đến Lí Hổ trên mặt, lại giống như trứng chim bính tảng đá, thân kiếm nhưng lại đứt từng khúc vỡ vụn mở ra, nàng thế này mới nhớ lại, Lí Hổ toàn thân lì lợm, Thiếu Lâm kim chung tráo đã sớm không biết tu luyện đến cái tình trạng gì,

"Hộ pháp đại nhân, hắn hấp thụ nội lực thật nhanh, a, không...... Không cần......"

Cô gái trẻ cũng thống khổ kêu rên, chỉ thấy này hắn tứ nữ cũng cùng hai nàng bình thường, công lực hơi yếu bạch hắc nhị nữ, thân thể đều run nhè nhẹ lên.

Lam Tinh vội vàng hô: "Mau bỏ đi thủ."

"Hừ......"

Lí Hổ chính là khẽ hừ một tiếng.

Lục nữ vẻ mặt lo lắng hò hét nói: "Hộ pháp, thủ giống như bị hấp ở mặt trên,"

Lam Tinh mắt thấy chính mình sáu cái huấn luyện mười năm nhiều đệ tử thống khổ không chịu nổi, nàng cũng nóng nảy, hai mắt muốn cùng Lí Hổ đối diện, lại dùng mê hồn đại pháp mê hoặc hắn tâm hồn, nhưng là Lí Hổ hai mắt màu đỏ, giống nhau đã muốn đối chính mình mê hồn đại pháp miễn dịch bình thường.

"Hộ pháp, ta muốn đã chết."

Cô gái trẻ khóc hô, thanh âm đều đã đến hấp hối bộ, kia nguyên bản còn đẫy đà thân mình, thế nhưng có chút biết đi xuống.

Không thể thấy chết mà không cứu được, Lam Tinh biết chính mình xuất kiếm vô dụng, thân mình đột nhiên về phía trước nhất phác, bổ nhào vào Lí Hổ trong lòng, cũng thuận thế đem Lí Hổ gục về phía sau ngã xuống, chỉ nghe một tiếng nổ vang nổ, lục tử xanh trắng hắc ngũ nữ tất cả đều bị tùy ý nổ tung nội lực bính bay đi ra ngoài, mà cô gái trẻ nhưng lại lâm vào địa hạ nửa thước sâu.

Lều trại sớm bị nội lực phá tan thành từng mảnh, chung quanh một mảnh đống hỗn độn, từng trận thổ yên tán đi, Lí Hổ xoa đau nhức đầu tỉnh đến, chỉ cảm thấy trên người có người ghé vào chính mình trên người, hắn mở mắt ra vừa thấy, đã thấy Lam Tinh khóe miệng tràn ra máu tươi, vẻ mặt trắng bệch.

"Uy......"

Đẩy ra Lam Tinh, Lí Hổ ngồi dậy, hô một tiếng.

Lúc này Lam Tinh toàn thân quần áo đều đã không thấy, hỗn độn tóc dài tùy ý tán khoác, kia trương có soái khí có xinh đẹp khuôn mặt huyết sắc toàn vô, Lí Hổ lắc lắc đầu, ngồi xếp bằng vận công liệu nổi lên thương, vừa rồi Lam Tinh phác đi lên là lúc, hắn chính hấp thụ lục nữ nội lực, nếu không phải nàng ngăn trở, kia lục nữ sớm biến thành thây khô,

Vận tức điều trị hồi lâu, Lí Hổ mới thấy chính mình khôi phục lại đây, ý nghĩ tuy rằng còn có chút vựng huyễn, nhưng là cho dù này thất nữ đều tỉnh lại, chính mình đánh chết các nàng cũng là dư dả, nhìn Lam Tinh, Lí Hổ sinh ra một trận tức giận, đã biết bàn cùng nàng tương giao, chưa từng tai hại nàng chi tâm, nhưng là nàng lại dùng mê hồn đại pháp đến mê hoặc chính mình tâm thần, thiếu chút nữa làm cho chính mình nội lực mất hết mà tử.

Càng xem nàng càng buồn bực, thân thủ tìm tòi, Lam Tinh còn có hơi thở, có chút mỏng manh, nhưng là xem tình hình tử là không chết được, đang nhìn nàng toàn thân xích đẫy đà kiều thể, cặp kia thánh nữ phong tuyết trắng cao ngất, cực đại vô cùng, hiển nhiên là mặc tố hung y linh tinh quần áo, đến che dấu nàng là nữ nhân chuyện thật.

"Ha ha, Lam Tinh, là ngươi trước đắc tội lão tử, cũng đừng quái lão tử,"

Lí Hổ khẩu ra thô ngữ đâu mắng, thân thủ một chút bắt được nàng thánh nữ phong, chính là hung hăng chà xát xoa bóp vài cái.

Một bên chà xát ấn, Lí Hổ cũng không vong quan sát Lam Tinh biểu tình, nàng chính là hôn mê bất tỉnh, ở Lí Hổ chà xát ấn hạ, kia mày khi thì nhăn lại lại khi thì giãn ra, khóe miệng lại có chút run rẩy, Lí Hổ càng thêm không kiêng nể gì, xoay người đặt ở thân thể của nàng thượng.

Không có một chút trơn, nhìn mắt kia phấn nộn bồng môn chỗ, ít ỏi không có mấy hắc mao cuộn lại, Lí Hổ kích động vô cùng, đêm nay tuy rằng thiếu chút nữa chết tại đây thất cái nữ nhân trên tay, nhưng là tính tính cũng không mệt, nếu không tốt hảo đem này thất cái nữ nhân hảo hảo ép buộc một đêm, đã biết chịu đắc tội cũng liền nhận không,

Trong lòng như thế nghĩ, Lí Hổ bá đạo đem hung khí nhắm ngay Lam Tinh tiểu huyệt chỗ, nâng lên của nàng kiều cổ, đột nhiên về phía trước nhất đưa, kia hung khí lập tức trát vào khô cạn tiểu huyệt lý, cùng lúc đó, Lam Tinh kêu rên kêu thảm thiết một tiếng.

"A...... Ngươi......"

Nàng tỉnh, nhìn đến Lí Hổ ngồi ngồi ở chính mình trước người, đang nhìn chính mình toàn thân xích, cảm thấy một trận xé rách theo thể hạ truyền đến, nàng mộng,

Lí Hổ thế nào cấp nàng nói chuyện cơ hội, như mãnh hổ xuống núi chi thế một trận mãnh đỉnh, ngoài miệng cười to nói: "Ha ha, Lam Tinh, là ngươi trước đắc tội của ta, ha ha, làm cho lão tử hảo hảo hưởng thụ thân thể của ngươi đi."

"A...... Không...... Không cần a...... Đau...... A...... Đã chết......"

Lam Tinh cuồng phe phẩy đầu, ngoài miệng thống khổ liên miên kêu rên, lại khổ vô lực khí đi ngăn cản Lí Hổ, nàng có thể cảm thấy kia đáng sợ hung khí ở chính mình trong cơ thể qua lại tiến vào, kia thống khổ không ngừng lan khắp toàn thân, làm cho nàng khổ không nói nổi.

"Có phải hay không thực thích, hừ, tiểu mỹ nhân, là ngươi bức ta làm như vậy, khoái hoạt đi, thoải mái đi, cấp lão tử kêu đi ra hô lên đến."

Lí Hổ nghẹn nhất bụng tức giận, cho dù hưởng thụ nữ nhân này thân thể, cũng khó giải hắn trong lòng mối hận.

Nhìn theo chính mình cùng Lam Tinh kết hợp chỗ chảy ra hồng bạch ngưng trù hỗn hợp chất lỏng, Lí Hổ một cỗ chinh phục khoái cảm, khiến cho hắn càng điên cuồng, nắm lên Lam Tinh mắt cá chân, thế nhưng đứng lên, đứng chổng ngược như trước không cùng Lam Tinh tách ra hạ thể, như thế tư thế khó khăn cao, cũng làm cho Lí Hổ không thể rất thuận lợi ra vào.

"A...... Ngươi...... Thật là khó chịu...... Không cần...... A...... Từ bỏ a...... A......"

Lam Tinh thống khổ hô.

Lí Hổ cũng không có đình, hắn bắt đầu càng mãnh liệt trừu sáp, cô gái âm đ*o tự động phân bố yêu dịch, nhuận thấp bị thương âm đ*o, yếu bớt Lam Tinh đau đớn.

Dần dần, Lam Tinh đắm chìm ở đau cùng dương tiên cảnh trung, không khỏi uyển chuyển kiều đề, phát ra ký thống khổ vừa đau mau rên rỉ.

"A, hảo dương nha, đau quá nha, hảo...... Nha......"

Không đến một nén nhang thời gian, Lam Tinh đã muốn bị Lí Hổ thô lỗ trừu sáp mà hoàn toàn chinh phục,

Chỉ nghe nàng lung tung hô: "Sáp thâm một chút...... A. Nha...... Ai nha...... Úc...... Nga......"

Lí Hổ thật lớn côn th*t thật sâu cắm của nàng tiểu huyệt, đỉnh tiểu huyệt ở chỗ sâu trong nhụy hoa, hung hăng ma, d*m thủy hỗn mọi nơi nữ hồng nhất tịnh chảy ra, trên mặt đất thảng, Lí Hổ đơn giản đem nàng đầu hoành ở cô gái trẻ trên người, kích thích mông dùng sức sáp, Lam Tinh liều mạng phối hợp, nàng đã muốn vượt qua bắt đầu đau đớn, tiến nhập khoái hoạt cảnh giới.

"A...... Hảo thích...... Thật thoải mái...... A...... Không...... Ở mau...... Ở sáp mau chút...... Thâm chút...... A......"

Nhìn đến Lam Tinh mê ly vẻ mặt cùng vặn vẹo kiều khu, Lí Hổ thế công càng mãnh, mà Lam Tinh cũng thường đến dương cụ xâm nhập âm đ*o ngon ngọt, đùi gắt gao mang theo Lí Hổ vòng eo, làm cho dương cụ càng sâu đâm vào đi.

"A...... Không...... Ta muốn đã chết...... A...... Thật là lợi hại...... Xong rồi...... Xong rồi...... A......"

Lam Tinh thân thể đột nhiên run nhè nhẹ, miệng cuồng hô.

Lí Hổ biết Lam Tinh cao trào, liền rời khỏi dương cụ, ngồi xổm nàng trước người, cúi đầu nhìn nàng giữa hai chân âm hộ, tiểu huyệt nhân thời gian dài trừu sáp mà không thể khép lại, d*m thủy hỗn hồng bạch hướng ra phía ngoài chảy, đem huyệt trong miệng ngoại đều làm ướt, hai phiến tiểu nộn thịt nhất khai hợp lại, giống nhất chích khát thủy miệng, kia khỏa tiểu nộn thịt run run, thập phần mê người, đen bóng âm mao bị d*m thủy cùng tinh dịch mạn quá về sau, càng thêm tỏa sáng.

"Ô ô......"

Cô gái trẻ bị bừng tỉnh, nhìn đến Lam Tinh cùng Lí Hổ kia một màn ái ân, sợ hãi cũng thực lo lắng Lam Tinh rên rĩ lên.

Hai mắt làm ra vẻ màu đỏ Lí Hổ nhìn đến nàng tỉnh, đứng lên đi đến của nàng đầu biên, đi xuống nhất ngồi, lấy tay nhắc tới của nàng tóc, phẫn nộ quát: "Cấp lão tử liếm liếm, nếu không cho ta thoải mái cái đủ, hừ, hôm nay các ngươi ai cũng sống không được."

Nhìn kia cực đại màu đỏ còn mang theo bạch trù vật quy đầu, cô gái trẻ sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, bị Lí Hổ lấy tay Lôi kéo, ăn phát đau miệng nàng ba lập tức trương khải mở ra, Lí Hổ thuận thế đem dương cụ trực tiếp cắm vào của nàng cái miệng nhỏ nhắn lý.

"Ngô ngô......"

Cô gái trẻ cái miệng nhỏ nhắn bị ngăn chặn, chỉ có thể vẻ mặt kinh hãi phát ra nức nở thanh.

Lí Hổ cúi người nhìn của nàng cái miệng nhỏ nhắn bị chính mình dương cụ chống đỡ phình, kia dâm đãng trường hợp thực tại làm Lí Hổ kích phi phàm, miệng nhắc tới : "Cho ngươi vừa rồi dám ngoạn lão tử, lão tử khiến cho nhĩ hảo hảo nếm thử bị khẩu bạo tư vị."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ dùng sức làm cho dương cụ hướng của nàng miệng xâm nhập, thẳng đến quy đầu đỉnh đến của nàng yết hầu mắt, ở không thể đi vào, Lí Hổ mới ngừng lại được, mà như vậy thâm hầu, thực tại làm cho Lí Hổ bị cảm kích thích, nhìn cô gái trẻ vẻ mặt đến mức đỏ bừng, giống như nàng sợi tóc nhan sắc bình thường yêu diễm, cũng mắt thấy của nàng hai mắt bắt đầu trắng dã, Lí Hổ mới đột nhiên rút ra dương cụ.

"Khụ khụ......"

Cô gái trẻ kịch liệt ho khan, đúng lúc này, Lí Hổ dẫn theo dương cụ lại đã miệng nàng biên.

"Từ bỏ...... Từ bỏ......"

Cô gái trẻ kinh cụ vẻ mặt nhìn Lí Hổ, hai tay đặt tại thượng sau này biên lui biên hô.

Lí Hổ tà cười nói: "Không cần, ha ha, nào có như vậy tiện nghi chuyện."

Kéo qua cô gái trẻ, Lí Hổ tướng dương cụ lại cắm vào của nàng miệng, tựa như sáp tiểu huyệt giống nhau ở miệng nàng lý trừu sáp lên, mới đầu thực thô lỗ Lí Hổ, cũng chậm chậm thay đổi chút ôn nhu, dương cụ khinh trừu chậm sáp, hai tay cũng không đoạn ở nàng tuyết trắng cái vú thượng chà xát ấn nhu lộng cái không ngừng.

"Ừ......"

Cô gái trẻ giọng mũi rất nặng rên rỉ ra tiếng.

Dùng của nàng cái miệng nhỏ nhắn trở thành tiểu huyệt sáp gần nửa chén trà nhỏ thời gian, Lí Hổ mới vừa lòng rút về đến, đột nhiên ôm lấy nàng đảo lộn một cái thân, nhắm ngay nàng kia phấn nộn không có mấy căn âm mao tiểu huyệt đâm tới, làm cho nàng như mẹ cẩu giống nhau phục quỳ rạp trên mặt đất, Lí Hổ dương cụ thượng lưu lại của nàng khẩu dịch, tuy rằng kia tiểu huyệt không có châm ngòi, nhưng là liền vừa rồi bị khẩu bạo thời điểm, cô gái trẻ động tình chảy rất nhiều d*m thủy.

"A......"

Cô gái trẻ ngửa đầu thống khổ tê hô đứng lên, Lí Hổ biết vậy nên của nàng tiểu huyệt cửu quải mười tám loan, dĩ nhiên là mười đại cực phẩm mĩ huyệt trung cửu chuyển linh lung huyệt, có được này huyệt nữ nhân, sẽ là một cái tốt nhất tính bạn lữ, bởi vì của nàng huyệt, liền đủ để cho một người nam nhân ở thời gian rất ngắn nội tước vũ khí đầu hàng.

Phá thân cực độ khoái cảm làm cho Lí Hổ gần như điên cuồng, điên cuồng đến mỗi giây va chạm trừu sáp mấy chục hạ cấp tốc.

"A...... A...... Đau...... Không cần...... Hảo thâm...... A......"

Cô gái trẻ phóng đãng thanh âm gầm rú,

Tử lục ngũ nữ đều sớm bị của nàng tiếng kêu thảm thiết bừng tỉnh, nhìn đến Lí Hổ ghé vào cô gái trẻ trên người, kia dương cụ cắm ở nàng tiểu huyệt lý trừu sáp dâm đãng trường hợp, ngũ nữ đều sợ tới mức khuôn mặt thất sắc, cũng đều cảm xúc mênh mông không thôi.

Lam Tinh nằm ở ái ân hai người bên người, mới đầu còn không nhìn, nhưng là một lát sau, nàng đã muốn nhịn không được, bị cô gái trẻ lãng tiếng kêu cùng kia ba ba giã thanh hấp dẫn trôi qua đôi mắt, gần gũi nhìn đến kia dương cụ nhất thâm nhất thiển ở cô gái trẻ tiểu huyệt lý trừu sáp, mang theo của nàng âm thần nhảy ra lại bị cắm vào đi, kia kích thích thực tại làm Lam Tinh không thể chịu đựng được, lửa nóng bụng hạ, kia bị sáp quá tiểu huyệt, lại kìm lòng không đậu chảy ra d*m thủy.

"Ngô...... Ân...... Không được...... A...... Ta muốn đã chết...... A......"

Cô gái trẻ bị trừu sáp gần nhất chén trà nhỏ thời gian, toàn bộ thân mình đều ghé vào thượng, kia kiều đồn không được run run, Lí Hổ đã nhìn đến nàng đến đây cao trào.

Rút ra dán máu tươi cùng dâm dịch dương cụ, Lí Hổ đứng lên, lạnh lùng nhìn còn lại năm nữ nhân, quát: "Đều cho ta đi lại đây."

Lục tử xanh trắng hắc ngũ nữ đều nhu thuận đi lại đây, các nàng đều thấy được Lam Tinh cùng đại tỷ hồng bị chinh phục, nếu các nàng muốn chạy trốn, kia cũng cũng chỉ có tử vong, cho nên hắn nhóm chỉ có thể vâng theo Lí Hổ trong lời nói.

Nhìn năm bạch trạm trạm đồng thể, Lí Hổ mệnh lệnh nói: "Cho ta theo thứ tự quỳ rạp trên mặt đất."

Năm nữ nhân mới đầu ngẩn người, nhưng là rất nhanh, lục nữ trước quỳ rạp trên mặt đất, giống cái mẫu cẩu giống nhau mân mê tuyết trắng kiều đồn, thấy nàng như thế, còn lại tứ nữ cũng đều như thế bãi tư thế, đỏ bừng không dám nhìn tới phía sau cử thô to lại dài dương cụ Lí Hổ.

"Ha ha, hôm nay liền cho các ngươi biết lão tử lợi hại, muốn hút thủ lão tử nội lực, đây là các ngươi kết cục."

Lí Hổ cuồng tiếu,

Rên rĩ tiếng động không ngừng theo năm nữ tử miệng hô lên, Lí Hổ như một đầu ngựa đực bàn, cử dương cụ theo lục nữ bắt đầu, phá các nàng màng trinh, lại là một phen trừu sáp, cực nhanh trừu sáp kích thích, không phải này vài cái sơ kinh nhân sự cô gái trải qua được, một cái nhất chén trà nhỏ thời gian giải quyết, Lí Hổ chỉ dùng không đến một nén nhang thời gian, ngũ nữ đã tất cả đều ghé vào thượng.

Nhìn đến Lam Tinh mị nhãn như tơ nhìn chằm chằm chính mình như trước cử dương cụ, Lí Hổ đi đến nàng phía trước, khẽ cười nói: "Ha ha, có phải hay không còn muốn yếu?"

Lam Tinh ma xui quỷ khiến bàn đốt đầu, nỉ non nói: "Mau, sáp ta, ta muốn ngươi sáp ta."

Nàng hồng mắt bổ nhào vào Lí Hổ dưới chân, há mồm hàm ở kia thô to dương cụ, không ngừng kích thích đầu, vì Lí Hổ khẩu giao, hai tay đã ở sờ ấn chính mình cự nhũ, đến gia tăng một chút kích tình không khí.

Chương 203: bảy chỗ toàn thu

Thượng hoành thất thụ bát nằm thất cái nữ nhân, các nàng dưới thân đều là lầy lội không chịu nổi, hoặc nhiều hoặc ít mỗi người bồng môn chỗ, đều có đỏ tươi ấn ký, mà chinh phục các nàng Lí Hổ, lúc này mắt lạnh nhìn này hết thảy, hắn nở nụ cười, cười đến thực cuồng rất lớn thanh.

"Không nghĩ tới các ngươi thế nhưng đều là hoa cúc khuê nữ, ha ha, của ta tình hoan đại pháp lại tinh tiến không ít."

Lí Hổ ngửa đầu cười nói.

Bị làm bẩn Lam Tinh, trong mắt mang theo sợ hãi, nàng mới đầu còn tức giận mắng Lí Hổ, nhưng là hiện tại nàng sợ, bởi vì tức giận mắng, nàng đã bị Lí Hổ ngay cả muốn làm ba lượt, kia nam nữ hoan ái thống khổ cùng khoái hoạt, nàng đều thường chịu qua.

Nàng sáu cái đồ đệ so với chi Lam Tinh rất đi nơi nào, vốn định hấp thụ Lí Hổ nội lực, lại bị Lí Hổ hấp thụ không ít nội lực đi, hiện tại các nàng cả người xụi lơ, nếu là Lí Hổ muốn giết các nàng, cùng sát chích con gà con dùng là khí lực không khác nhau.

"Đứng lên, thiếu cho ta giả bộ."

Lí Hổ phẫn nộ quát, lúc này đã là đêm khuya, hắn không thể lúc này lưu lại, bằng không Hoa Vũ Khiết mấy người nhất định hội lo lắng cho mình.

Lam Tinh giống trúng ma bình thường, vội vàng đứng dậy mặc trở về quần áo, sáu cái thủ hạ cũng giống nhau, các nàng cũng không dám cãi lời Lí Hổ trong lời nói, bằng không Lí Hổ lại hội thô lỗ cuồng bạo đối đãi các nàng.

"Hừ, nghe lời là được, về sau các ngươi bảy người chính là ta Lí Hổ nhân, nhớ kỹ, là nữ nô, nếu là không nghe lão tử trong lời nói, ta liền giết các ngươi."

Lí Hổ hung tợn đối với bảy người nói.

Bảy người ngay cả gật đầu trả lời: "Là, chủ nhân."

Lí Hổ nhíu mày âm thanh lạnh lùng nói: "Ta không có nghe gặp."

"Là, chủ nhân."

Các nàng lại một lần nữa nói, lần này thanh âm cũng phóng đại đến cực hạn.

Lí Hổ vừa lòng đốt đầu, xoay người về phía trước đi đến, thất cái nữ nhân lập tức theo lại đây, Lí Hổ có thất cái nữ nhân một chút nội lực, tình hoan đại pháp tăng lên nội lực tâm bí quyết đã phá tan bình cảnh, đến tầng cao nhất vô hoan bất khoái, hắn đã cảm thấy, chính mình cho dù cùng một trăm nữ nhân cùng nhau đại làm một hồi, cũng sẽ không có tinh bì lực tẫn hiện tượng xuất hiện.

Đi rồi hồi lâu, gặp bảy người đi được chậm, Lí Hổ hồi đầu nổi giận nói: "Cho ta đi nhanh điểm."

Lam Tinh nhíu mày thấp giọng cầu xin : "Chủ nhân, chúng ta nguyên khí đại thương, đi bất khoái."

Nàng nói là lời nói thật, Lí Hổ cũng không phải một cái bất thông tình lý người, đi trở về đến bảy người trước mặt, Lí Hổ y bào đột nhiên không gió tự cổ, một trận cuồng bạo nội lực tàn sát bừa bãi bao phủ trụ thất cái nữ nhân trên người, các nàng đều kinh Ngạc sợ hãi nhìn Lí Hổ, nghĩ đến Lí Hổ sẽ giết các nàng, nhưng là một hồi qua đi, bảy người mới hiểu được lại đây.

"Cám ơn chủ nhân."

Bảy người trăm miệng một lời nói, Lam Tinh thậm chí giật giật tay chân, giống nhau chính mình căn bản không gặp được quá này một kiếp giống nhau, thể lực vẫn là nội lực thế nhưng đều khôi phục lại đây.

Lí Hổ khoát tay khẽ cười nói: "Chỉ cần các ngươi trung tâm cho ta, ta liền sẽ không trách các ngươi, hôm nay việc, coi như một giấc mộng từ bỏ."

Ân uy cùng sử dụng, đây là Lí Hổ nhất quán tác phong, hiển nhiên thất cái nữ nhân cũng đều bởi vì sợ hãi Lí Hổ, tuy rằng trong lòng không biết các nàng suy nghĩ, thất cái nữ nhân trên mặt lại đều hiện ra thần phục biểu tình, Lam Tinh lại chắp tay nói: "Chủ nhân, chúng ta nguyện ý tùy tùng chủ nhân, tuyệt không làm phản chi tâm, nếu có chút một ngày, chúng ta trong bảy người, có đối chủ nhân ôm hận chi tâm giả, ta liền tự tay giết nàng."

Lục nữ cũng đều tùy thanh nói: "Chúng ta nguyện ý thề sống chết tùy tùng chủ nhân, tuyệt không nhị tâm."

"Hảo, ha ha, cho ngươi bảy người tùy tùng, ta Lí Hổ hôm nay liền lúc này thề, như ngươi bảy người bị nhân khi dễ, ta định đem người nọ đại tá bát khối, chỉ cần các ngươi ở ta bên người, ta bảo các ngươi vinh hoa phú quý, cả đời bình an đến lão."

Lí Hổ cũng hạ quyết định quyết tâm nói.

Có bảy người quyết tâm, Lí Hổ cũng yên tâm, mang theo các nàng tại bên người, cũng không dùng đi phòng bị các nàng thương cùng chính mình nữ nhân, mau đi trở lại khâu tạp trấn, Lí Hổ làm cho Lam Tinh mang theo chính mình đến giam giữ Hoàn Nhan Bình chỗ, nàng đổ không có gì, chính là trúng Lam Tinh mê hồn đại pháp, không biết chính mình là ai.

"Hừ, nếu không phải xem ở các ngươi đã thành của ta nữ nô, ta định giết ngươi."

Lam Tinh vội vàng nói khiểm nói: "Chủ nhân chớ trách, ta cái này giải của nàng mê hồn đại pháp."

Chỉ thấy Lam Tinh tiến lên, thân thủ ở Hoàn Nhan Bình trên người điểm vài cái, Hoàn Nhan Bình một đầu hôn mê bất tỉnh, một hồi lâu mới thanh tỉnh lại đây, mở mắt ra nhìn đến Lí Hổ ngồi ở trước người, nàng ô một tiếng khóc lớn đi ra, nhào vào Lí Hổ trong lòng.

"Tốt lắm, không có việc gì, bình nhi."

Lí Hổ nhẹ vỗ về của nàng bối khuyên nhủ.

Hoàn Nhan Bình nức nở nói: "Phu quân, ngươi không có việc gì, ta an tâm, Lam Tinh đã biết của ngươi lai lịch, muốn đi giết ngươi."

Lí Hổ đẩy ra Hoàn Nhan Bình, cười nói: "Nao, các nàng đều tại đây đâu."

Theo Lí Hổ ngón tay, Hoàn Nhan Bình mới nhìn đến trong phòng thế nhưng còn có bảy người, nhưng là nhìn đến là thất cái nữ nhân, có sáu cái cũng là Lam Tinh đồ đệ, nàng không khỏi nghi thanh nói: "Lam Tinh đâu?"

"Là ta."

Lam Tinh thấp giọng nói.

Hoàn Nhan Bình vừa thấy, tuy rằng trên người nàng mặc quần áo rách mướp, nhưng là có thể nhìn đến này nói chuyện là cái nữ nhân, kia cao ngất thánh nữ phong so với chính mình còn muốn đại, nàng lắc đầu nỉ non nói: "Không, Lam Tinh là nam nhân, như thế nào sẽ là ngươi?"

"Ngươi nhìn kỹ xem."

Lí Hổ nhắc nhở nói.

Nhìn mắt Lí Hổ, Hoàn Nhan Bình cẩn thận đánh giá nổi lên này tự xưng là Lam Tinh nữ nhân, quả nhiên nhìn đến đó là hé ra chính mình quen thuộc vô cùng mặt, Lam Tinh dĩ nhiên là cái nữ nhân, này thật to ra ngoài Hoàn Nhan Bình dự kiến.

Thấy nàng không rõ, cũng sợ ra lại hiểu lầm, Lí Hổ liền đem chính mình gặp được Lam Tinh chuyện, toàn bộ khay nói ra, đương nhiên một người lực chiến thất nữ hoang đường sự, hắn lại tỉnh lược xuống dưới, chỉ nói chính mình dùng võ lực chế phục thất nữ, làm cho các nàng làm chính mình thủ hạ.

"Phu quân, ta có lời với ngươi nói."

Hoàn Nhan Bình nghe xong Lí Hổ giải thích, cũng không cũng may tìm Lam Tinh bảy người chuyện.

Thấy nàng ánh mắt do dự, Lí Hổ thân thủ ngăn, âm thanh lạnh lùng nói: "Đi ra ngoài."

"Là chủ nhân."

Thất cái nữ nhân lập tức lui đi ra ngoài.

Đãi các nàng mới ra đi, Hoàn Nhan Bình liền vừa khóc lên, so với chi vừa rồi khóc còn lợi hại,

Bị nàng này hành động biến thành không hiểu ra sao, Lí Hổ vỗ về mái tóc của nàng, vội hỏi nói: "Bình nhi, ngươi làm sao? Nếu là không thích ta thu các nàng lấy ra hạ, ta đại khả hiện tại sẽ giết các nàng."

"Không, không phải, là ta phụ vương, Lam Tinh nói hắn chết bệnh,"

Hoàn Nhan Bình lắc đầu khóc nói.

Lí Hổ sửng sốt, hỏi: "Chết bệnh? Ngươi phụ vương có bệnh?"

Hoàn Nhan Bình ngừng khóc, nói: "Hắn nhiều năm quản lý triều chính, đã tích lũy một thân bệnh, không nghĩ tới ở chúng ta trở lại kim quốc khi, ta gặp được Lam Tinh, nàng nói cho ta biết,"

"Nhân có họa hề sáng phúc, tử là mỗi người đều phải trải qua, ngươi phụ vương tử, có lẽ là hắn một loại giải thoát."

Lí Hổ như thế khuyên giải an ủi nói.

"Phu quân, ngày mai chúng ta liền chạy tới xích cáp đi."

Hoàn Nhan Bình vội la lên.

Lí Hổ ừ một tiếng, đế vương hạ táng, sẽ không như vậy cấp, nhưng là sớm một chút trở lại xích cáp, cũng là chuyện tốt, hắn đã ở vui mừng, Hoàn Nhan Luân đã chết, Lam Tinh bị chính mình thu phục, kia kim quốc tấn công Đại Tống chuyện, coi như là giải quyết, chỉ cần mang theo Lam Tinh trở lại xích cáp, tiếp theo nói đình chỉ xâm phạm Đại Tống quốc thổ chỉ lệnh có thể.

Quả nhiên ngày thứ hai vừa trở lại Hoa Vũ Khiết mấy người nhập trú khách sạn, Lí Hổ dọc theo đường đi chợt nghe đến kim quốc hoàng đế băng hà tin tức, này tin tức giống như ôn dịch bàn, nhanh chóng truyền khắp toàn bộ khâu tạp trấn, Lí Hổ khuyên Hoàn Nhan Bình, cũng làm cho Lam Tinh an bài khoái mã, chuẩn bị chạy tới xích cáp.

"Phu quân, lần này tiến đến xích cáp, bình nhi muội muội tâm tình nhất định rất thấp lạc, ngươi tốt hảo khuyên nhủ nàng."

Hoa Vũ Khiết cùng Lí Hổ cưỡi một chiếc xe ngựa, thay Hoàn Nhan Bình lo lắng nói.

Lí Hổ gật đầu nói: "Ân, không có việc gì, mọi sự có ta."

Nửa ngày lộ trình, theo khâu tạp đến xích cáp, xích cáp thành là kim quốc đô thành, đồ sộ đã muốn không thể biểu hiện ra chỗ ngồi này giàu có rất nhiều kiến trúc phong cách thành trì, theo Lam Tinh nơi đó biết được, này xích cáp thành phân đông tây nam bắc tứ môn, đông cửa thành phía trên hoa văn trang sức Huyền Vũ, Tây Môn hoa văn trang sức Chu Tước, mà cửa nam cùng bắc môn, phân biệt là bạch hổ cùng thanh long thật lớn hoa văn trang sức, có thể thấy được Hoàn Nhan Luân đối với thành trì phong vân, vẫn là rất cách điệu,

Có Lam Tinh cùng Hoàn Nhan Bình này hai cái ở kim quốc hết sức quan trọng nhân, vào thành trì rất dễ dàng, nhưng là Lí Hổ cũng nhìn đến, cửa thành gác thập phần nghiêm cẩn, chắc là Hoàn Nhan Luân bạo bệnh mà tử, sẽ có quyền thần nhân cơ hội ở phía sau mưu phản, này ở đâu cái quốc đô thuộc loại bình thường,

Hoàng cung ở xích cáp tối trung tâm, so sánh với Đại Tống hoàng cung, chỗ ngồi này hoàng cung yếu nhỏ đi nhiều, đại kim quốc nhân tiết kiệm, lại đam mê đoạt lấy, đem đoạt đến tài vật tất cả đều phân cho con dân, đây là Đại Tống hoàng đế so với không được, cho nên kim quốc mặc dù chúc tiểu quốc, nhưng cũng là một cái cường quốc.

"Tốc tốc tránh ra, ta là kim quốc hộ pháp Lam Tinh."

Nạp lại giả trang một phen, Lam Tinh lại biến thành nam nhi thân, đến hoàng cung, nàng là duy nhất một cái không cần thông hành làm, là có thể xuất nhập hoàng cung nhân.

Vài cái kim quốc thị vệ gặp Lam Tinh sáng thắt lưng bài, lập tức mở ra đại môn, làm cho tam lượng xe ngựa trực tiếp vào hoàng cung đại viện, đến Hoàn Nhan Luân ở lại dài ninh điện, xe ngựa mới ngừng lại được, Hoàn Nhan Bình vội vàng xuống xe ngựa, Lí Hổ dặn nói: "Lão bà, các ngươi không nên đi theo ta đi, ở chỗ này chờ hậu đó là."

Nói xong Lí Hổ cũng xuống xe ngựa, Lam Tinh tiến lên chắp tay nói: "Chủ nhân."

"Ngươi theo ta cùng đi nhìn xem, làm cho Hồng nhi sáu người hảo hảo bảo hộ các nàng."

Lí Hổ âm thanh lạnh lùng nói.

Lam Tinh gật gật đầu, lập tức an bài đi xuống, của nàng sáu cái đồ đệ, ở trong hoàng cung cũng là hô phong hoán vũ chủ tử, bảo hộ Hoa Vũ Khiết đám người an toàn, các nàng sáu cái là đủ rồi.

Dài ninh ngoài điện, Lí Hổ cùng Lam Tinh sóng vai mà đứng, Hoàn Nhan Bình sớm vọt vào điện lý, theo bên trong truyền đến khóc tiếng la, bi thương vô cùng.

"Chủ nhân, không vào xem sao?"

Lam Tinh nhỏ giọng hỏi.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Đây là của nàng gia sự, ta sẽ không quản."

Lam Tinh không nói, Lí Hổ lại hỏi ngược lại: "Này kim quốc có phải hay không chỉ có ngươi chưởng quản?"

"Không phải, chủ nhân, ta tuy có hộ pháp thân phận, lại chích tương đương với Đại Tống một cái Thừa tướng danh hiệu, là một người dưới vạn nhân phía trên, nhưng là binh quyền không hề trong tay ta, Hoàn Nhan Luân vừa chết, sẽ gặp có nhân xuất đầu nháo sự."

Lam Tinh trầm giọng nói.

"Nga? Này kim quốc còn có ngươi sợ nhân bất thành?"

Lí Hổ cười lạnh nói.

Lam Tinh lắc đầu, nhìn Lí Hổ nói: "Chủ nhân, ở kim quốc ta không sợ bất luận kẻ nào, nhưng là kim quốc binh quyền chia ra làm tam, bị trong triều ba người nắm trong tay, ta nếu là ám đoạt lấy đến, tất nhiên sẽ khiến cho kim quốc dân chúng cừu hận, hơn nữa ta ở trong quân không uy tín."

"Đây là chính yếu đi, ngươi không được ưa chuộng, liền đem Hoàn Nhan Luân một người bắt có gì dùng, ta mặc dù không chuẩn bị quản nơi này chuyện, nhưng là nếu là có nhân nhân cơ hội quấy rối, nguy hiểm cho đến bình nhi, ta tuyệt không hội từ bỏ ý đồ."

Lí Hổ nảy sinh ác độc nói.

"Là......"

Lam Tinh liên tục gật đầu, nàng nhưng là kiến thức quá Lí Hổ lợi hại, nếu là hắn nói ra đi trong lời nói, tất nhiên sẽ không thu hồi, hắn muốn giết người, kia còn không phải dễ dàng chuyện tình.

Ở ngoài điện đợi hồi lâu, Hoàn Nhan Bình mới từ điện lý đi ra, theo nàng cùng nhau đi ra khỏi đại điện còn có ba nữ nhân, trong đó một nữ nhân thoạt nhìn có hơn ba mươi tả hữu, diện mạo pha cùng Hoàn Nhan Bình tương tự, hình như là thành thục bản Hoàn Nhan Bình giống nhau, mà mặt khác hai nữ nhân, ước chừng hai mươi bốn năm bộ dáng, diện mạo cũng đều kinh vì thiên nhân bàn mỹ mạo đến cực điểm.

"Chủ nhân, người nọ là bình nhi mẫu thân cùng nàng hai vị tỷ tỷ."

Lam Tinh thấp giọng nói.

Các nàng bốn người đã đi tới phụ cận, Lí Hổ mang chắp tay đối với năm ấy trưởng nữ nhân xưng hô nói: "Tiểu nhân gặp qua kim quốc quốc mẫu."

Co được dãn được, tức là đại trượng phu gây nên, nữ nhân này nếu là bình nhi mẫu thân, Lí Hổ tự nhiên thu hồi kiệt ngạo bất tuân, thực còn thật sự cùng nàng đả khởi tiếp đón.

Chương 204: phóng mị con rể

Kia trung niên nữ nhân cao thấp đánh giá khởi Lí Hổ, thanh âm thực ngọt nói: "Ngươi chính là bình nhi trong miệng Lí Hổ, Đại Tống quốc hộ quốc hầu."

"Đúng là."

Lí Hổ đáp.

"Không cần bảo ta quốc mẫu, khách khí, nếu bình nhi đã hứa thân cùng ngươi, vậy ngươi đã kêu ta thanh liên di đi."

Hoàn Nhan Bình mẫu thân trên mặt lộ ra một tia mỉm cười nói.

Hoàn Nhan Bình vội vàng nói: "Hổ ca, ta mẫu thân họ tương, nàng không thích quá nhiều lễ tiết, đây là ta hai vị tỷ tỷ, ta đại tỷ Hoàn Nhan Kiều, nhị tỷ Hoàn Nhan Lệ."

"Gặp qua hai vị công chúa."

Lí Hổ đối với Hoàn Nhan Bình hai vị tỷ tỷ chắp tay nói.

Hoàn Nhan Bình hai vị tỷ tỷ tư sắc cũng không phàm, đại tỷ Hoàn Nhan Kiều sinh một bộ mặt trái xoan, một đôi mắt xếch mị hoặc chi cực, đặc biệt kia trương phấn hồng môi, bạc như thiền cánh, lại cũng có tiểu cô gái phạm.

Mà Hoàn Nhan Lệ tắc bất đồng, nàng trời sinh một bộ oa nhi mặt, mặc dù so với Hoàn Nhan Bình còn lớn hơn chút, nhưng là nếu không biết nàng tuổi, còn tưởng rằng nàng chính là cái mười sáu bảy tuổi cô gái, mỹ mạo tự nhiên cũng so với chi ngày đó thượng tiên nữ bàn làm cho người ta nhìn còn có xúc động.

"Không cần khách khí, ta muội muội phu quân, đó là ta muội phu, ta có thể gọi ngươi muội phu sao?"

Hoàn Nhan Lệ không riêng sinh một bộ oa nhi mặt, thế nhưng ngay cả kia thanh âm cũng là oa nhi âm, đáng yêu đến cực điểm.

Lí Hổ gật đầu nói: "Lệ công chúa, nguyện ý như thế nào xưng hô tại hạ đều được."

"Khanh khách, ta thế nhưng có muội phu,"

Hoàn Nhan Lệ giống cái tiểu cô nương giống nhau, thiên chân vẻ mặt nở nụ cười.

Hoàn Nhan Kiều trắng nàng liếc mắt một cái, thấp giọng nói: "Chú ý điểm trường hợp, nếu là để cho người khác nhìn đến ngươi cười, nhất định hội cho rằng nhược điểm,"

Lời của nàng một chút đúng vậy, nhưng là Lí Hổ lại nhìn ra được, này Hoàn Nhan tỷ muội, khả một chút cũng không để ý các nàng phụ vương tử, liền ngay cả Hoàn Nhan Bình mẫu thân Tương Liên cũng giống nhau, kia khóc hồng trong mắt cùng trên mặt biểu tình, cũng không có nửa điểm bi thương sắc đáng nói.

Mà lúc này Tương Liên mới nhìn đến vẫn cúi đầu đứng ở Lí Hổ sau lưng nhân, nhướng mày, kinh thanh nói: "Lam hộ pháp, ngươi như thế nào đã ở này?"

Nàng kỳ thật ra điện liền thấy được Lam Tinh, nhưng là Lam Tinh đứng ở Lí Hổ phía sau, một câu không phát, kia trên mặt biểu tình như là thực e ngại Lí Hổ giống nhau, tái theo Hoàn Nhan Bình nơi đó biết được một ít Lí Hổ chuyện tình, tự nhiên nghĩ tới Lam Tinh cùng Lí Hổ quan hệ, có lẽ không đồng nhất bàn.

Lam Tinh mang chắp tay nói: "Hoàng hậu, ta là cùng chủ nhân cùng nhau đến."

"Chủ nhân?"

Tương Liên cùng nàng hai cái nữ nhi thốt ra, vẻ mặt kinh Ngạc nói.

Lí Hổ cười cười, nói: "Ta chính là của nàng chủ nhân."

Lam Tinh quý vì đại kim quốc hộ pháp, chính là Tương Liên ngày thường trong lúc đó nhìn thấy hắn, đều phải lễ nhượng ba phần, mà Lam Tinh ở các nàng trước mặt, căn bản sẽ không khách khí như vậy, khó trách Hoàn Nhan Bình vẫn khoa chính mình tìm cái cường thế phu quân, quả nhiên không giả.

"Lý đại nhân, ta nghĩ cùng ngươi một mình tâm sự."

Tương Liên nhìn Lí Hổ nói.

Lí Hổ biết nàng là muốn tránh đi Lam Tinh, liền huy xuống tay, kia Lam Tinh lập tức lui xuống.

Điện tiền chỉ còn năm người, Tương Liên mới nghi hoặc nói: "Lý đại nhân, kia Lam Tinh là ta quốc hộ pháp, sao lại thành thủ hạ của ngươi?"

"Đúng vậy, hắn ngày thường lý kiệt ngạo bất tuân, căn bản không đem chúng ta để vào mắt a."

Hoàn Nhan Lệ cũng nói.

Nhìn về phía Hoàn Nhan Bình, nàng lắc lắc đầu, Lí Hổ một đoạn cảm tưởng nàng nhất định chưa kịp nói về chính mình đi vào đại kim quốc chuyện, liền nhìn Tương Liên giải thích nói: "Liên di có điều không biết, này Lam Tinh chính là nữ nhân."

"Nữ nhân? Như thế nào khả năng?"

Hoàn Nhan Kiều kinh hô.

Hoàn Nhan Bình thấp giọng nói: "Đại tỷ, nàng là cái nữ nhân, phụ vương băng hà, ta còn không cơ hội với ngươi hảo hảo nói chuyện của hắn."

"Bình nhi trở lại kim quốc, chịu nàng mê hoặc, liền để lộ ra ta đến Đại Tống tin tức, Lam Tinh sợ ta đảo loạn nàng muốn tiến công Đại Tống chuyện, liền ở khâu tạp ngăn chặn ta, không nghĩ tới bị ta đả bại, thu phục thành thủ hạ của ta, tính cả nàng sáu cái đồ đệ."

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói.

Tương Liên không khỏi chọn mi nói: "Thu phục? Như thế nào cái thu phục pháp? Nàng khả hiểu được kỳ môn dị pháp."

Lí Hổ bản không nghĩ đem chính mình hoang đường sự nói ra, nhưng là gặp Tương Liên như thế mỹ mạo, hơn nữa nàng hai cái nữ nhi, Hoàn Nhan Luân vừa chết, nữ nhân này đã có thể một mình trông phòng, trong lòng nghĩ yếu chiếm lấy nàng, liền đem này hai mấy ngày gần đây, như thế nào thu phục Lam Tinh cùng nàng sáu cái đồ đệ chuyện tình toàn bộ nói ra.

Hắn một bên giảng thuật, cũng không vong xem tứ nữ biểu tình, Hoàn Nhan Bình sớm biết rằng việc này, trên mặt thờ ơ, cũng là đỏ lên, mà Tương Liên cùng Hoàn Nhan Kiều cùng Hoàn Nhan Lệ tắc bất đồng, Tương Liên là một bộ nghe xong nghiện vẻ mặt, mà kia Hoàn Nhan Kiều là một bộ hoài nghi biểu tình, Hoàn Nhan Lệ còn lại là một bộ sùng bái loại tình cảm.

"Ai, nam nữ việc, ta cũng không tiện nhiều lời, ngươi vẫn là chú ý điểm thân mình."

Tương Liên khóe mắt phiêu hạ Lí Hổ hạ thân, ngoài miệng nói.

Lí Hổ hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn nàng, chắp tay nói: "Đa tạ liên di quan tâm, cơ thể của ta tố chất hảo thật sự, thất cái nữ nhân vẫn là có thể ứng phó rất cao."

Hắn trong lời nói như thế rõ ràng, Tương Liên nhưng không có sinh khí, ngược lại ở xoay người nhập điện khi, dùng khóe mắt mị ý mười phần nhìn mắt Lí Hổ, mới theo Hoàn Nhan Kiều, lệ vào dài ninh điện.

"Phu quân, ngươi thật là, ở ta mẫu thân cùng tỷ tỷ trước mặt, cũng muốn nhắc tới kia tu nhân việc."

Hoàn Nhan Bình chu cái miệng nhỏ nhắn kiều thực nói.

"Ha ha, ta không phải ăn ngay nói thật thôi, đối với ngươi mẫu thân, ta nào dám có nửa điểm giấu diếm."

Lí Hổ đúng lý hợp tình nói.

Hoàn Nhan Bình thật sâu nhìn mắt Lí Hổ, nũng nịu nói: "Mới không phải như vậy, ta xem ngươi a, là giật dây các nàng sắc đẹp, cố ý dùng phương thức này kích thích các nàng, nói cho ngươi, nhưng không cho đánh ta mẫu thân cùng ta hai cái tỷ tỷ chủ ý, trừ phi......"

Lí Hổ mắt sáng ngời, nói: "Trừ phi cái gì?"

"Ngươi thật đúng là tưởng a, người xấu, trừ phi các nàng tự nguyện, ta phụ vương căn bản không thương ta mẫu thân, ở ta nhớ sự khi, ta mẫu thân sẽ không theo ta phụ vương cùng một chỗ, cả ngày đều đứng ở chính mình cung điện, nàng kỳ thật thực khổ,"

Hoàn Nhan Bình vẻ mặt ám thương nói.

Làm một nữ nhân, hơn nữa là một cái đã muốn thường nam nữ hoan ái khoái hoạt sau nữ nhân, ở trường kỳ không có nam nhân dễ chịu hạ, tất nhiên sẽ có một loại mất mát, Tương Liên kia tiến điện vụng trộm xem chính mình kia liếc mắt một cái, bao hàm ý tứ gian, còn có tình yêu nam nữ, Lí Hổ lại có thể nào nhìn không ra đến.

"Vẫn là bình nhi hảo, ta sẽ, nếu các nàng thật sự cần, ta Lí Hổ tự nhiên là vượt lửa quá sông, muôn lần chết không chối từ."

Lí Hổ khoa trương nói.

Hoàn Nhan Bình thổi phù một tiếng bật cười, thân thủ đánh hạ Lí Hổ, oán trách nói: "Ngươi có ngon ngọt tưởng, còn muôn lần chết không chối từ, tốt lắm, ta đi vào, ngươi làm cho Lam Tinh an bài hết thảy đi, nàng có thể sánh bằng ta có quyền lợi."

Nhìn Hoàn Nhan Bình vào dài ninh điện, Lí Hổ liền đi trở về, này Hoàng Thượng băng hà là đại sự quốc gia, này mặc dù đã gần đến vãn, tiến đến phúng người vẫn là không ít, Lí Hổ vì bảo vệ tốt Hoàn Nhan Bình, cũng vì phương tiện, liền làm cho Lam Tinh an bài chính mình ở tại khoảng cách dài ninh điện không đến trăm mét ở ngoài thiên điện, nơi này vốn là một cái phi tử chỗ ở, nhưng là Lam Tinh mở miệng, kia phi tử tự nhiên bàn đi ra ngoài.

Ở trong này ăn chút cơm rau dưa, Lí Hổ liền nhớ tới, chính mình tuy là Đại Tống đến, nhưng là nơi này ít có người biết, đêm nay thượng hắn cũng chưa bao giờ từng có ngủ sớm thói quen, liền dặn Lam Tinh bảo vệ tốt Hoa Vũ Khiết đám người, chính mình đi kia dài ninh điện.

Lúc này đã là đêm khuya, dài ninh điện như trước đèn đuốc sáng trưng, ở ngoài điện quỳ nhân, cũng gần ước trăm người, Lí Hổ đã tới một lần, tự nhiên rất quen thuộc đường xá, một lát liền đến ngoài điện, nơi này có vài cái thị vệ bắt tay, Lí Hổ vốn định đi vào, cũng không tưởng bị hỏi, liền đi tới quỳ đám người biên, ngồi xổm xuống thân đối với một cái tuổi ước hai mươi xuất đầu trẻ tuổi nam tử nói.

"Ngươi cũng biết Hoàn Nhan Bình công chúa ở đâu?"

Trẻ tuổi nam tử sửng sốt, di lý quang quác nói vài câu, Lí Hổ không khỏi nhíu mày, nguyên lai tiểu tử này sẽ không Đại Tống ngôn ngữ, hắn lập tức làm cái chớ có lên tiếng thủ thế, đứng lên về phía trước đi rồi đi.

Mới vừa đi đến ngoài điện, Lí Hổ chợt nghe sau lưng truyền đến một tiếng oa nhi âm.

"Muội phu......"

Lí Hổ xoay người nhìn lại, người tới đúng là Hoàn Nhan Lệ, chỉ thấy nàng thân phi áo trắng, mà ở nàng phía sau, còn lại là đi theo vài cái cung nữ, mỗi người trong tay đều bưng một ít đồ ăn món ngon.

Đối nàng gật gật đầu, Lí Hổ chắp tay nói: "Lệ công chúa."

"Cũng, đừng theo ta khách khí đi thôi, ngươi là ta muội phu, ta đó là tỷ tỷ ngươi lý."

Hoàn Nhan Lệ nhỏ giọng nói xong.

Lí Hổ bất đắc dĩ cười khổ một chút, hô: "Tỷ tỷ."

"Thế này mới đúng thôi, ngươi tới nơi này làm gì a?"

Hoàn Nhan Lệ sợ bị nhân nghe thấy, lại tới gần Lí Hổ một ít, cơ hồ dùng miệng dán tại hắn nhĩ thượng hỏi.

Nghe trên người nàng thản nhiên mùi, Lí Hổ trả lời: "Ta tuy là Đại Tống nhân, nhưng là ngươi phụ vương chết bệnh, ta cùng với bình nhi quan hệ lại là như vậy thân mật, như thế nào có thể có không đến nhìn xem chi để ý."

Hoàn Nhan Lệ một trận kích động, vội la lên: "Kia mau vào đi thôi, người ở đây nhiều mắt tạp,"

"Ân."

Lí Hổ đốt đầu, theo Hoàn Nhan Lệ vào dài ninh điện.

So với ở ngoài mặt, trong điện nhưng thật ra yên tĩnh rất nhiều, toàn bộ đại điện ngay cả mười cá nhân cũng không đến, một ngụm cực đại tử mộc quan đứng ở trong điện, quan tài tiền, chỉ thấy Tương Liên cùng nàng hai cái nữ nhi đều quỳ gối nơi đó, mặt sau còn có vài cái lớn tuổi tuổi nhỏ nhân, hiển nhiên cùng Hoàn Nhan Luân quan hệ cũng sẽ không bình thường.

"Mẫu thân, Lý đại nhân đến đây."

Hoàn Nhan Lệ làm cho vài cái cung nữ bưng thức ăn đến một bên, tiến lên ở Tương Liên bên tai nhẹ giọng nói.

Tương Liên vừa quay đầu lại, Lí Hổ liền đứng ở mặt sau, mà Hoàn Nhan Kiều cùng Hoàn Nhan Bình cũng đều thấy được Lí Hổ, Tương Liên đứng dậy đối với quỳ gối phía sau nhân hô: "Tốt lắm, các ngươi cũng đều quỳ một ngày, đi ăn vài thứ đi."

Này mấy người phụ nhân như được đại xá, tất cả đều đứng lên, xoa đầu gối, miệng than thở cái gì, tất cả đều hướng tới kia vài cái cung nữ bưng tới thức ăn chạy vội đi qua, Tương Liên cùng nàng ba cái nữ nhi hướng Lí Hổ đã đi tới.

Lí Hổ trên mặt cố mang theo bi thương, trong mắt nhưng lại y hi có thể thấy lóe ra, làm bộ hắn cũng sẽ, chính là trước kia chưa bao giờ có ngộ quá loại sự tình này, nhưng là hôm nay việc, hắn cũng không có một chút bi thương, nhưng thật ra có điểm thỏ tử hồ bi cảm giác.

"Liên di, nén bi thương thuận biến......"

Lí Hổ tiến lên nói vài câu lời khách sáo.

Tương Liên cũng che mặt rên rĩ vài tiếng, nhưng là lại chỉ thấy thanh không thấy rơi lệ đến, một hồi lâu, Lí Hổ hoàn thành phúng trình tự, liền lui trở về, vừa định ra đại điện, Tương Liên lại đã đi tới.

"Lý đại nhân, ta có việc tưởng với ngươi nói."

Hoàn Nhan Kiều ba người gặp Tương Liên vẻ mặt mây đen, liền thực hiểu được đi ăn cơm, Tương Liên dẫn Lí Hổ đến quan tài sau, đi qua nhất phiến môn, nơi này dĩ nhiên là một cái cùng loại phòng ngủ tiểu điện, Tương Liên dừng lại cước bộ, trở lại nhìn Lí Hổ, trên mặt lại khôi phục ban ngày chứng kiến vẻ mặt.

"Không biết liên di tìm ta chuyện gì?"

Lí Hổ hỏi.

Tương Liên trong mắt lộ ra một cỗ lãnh ý, trầm giọng nói: "Hoàn Nhan Luân vừa chết, này kim quốc chắc chắn đại loạn, trong triều ba vị trọng thần, hôm nay liền ngay cả đến cũng chưa đến phúng, hiển nhiên là ở dự mưu tạo phản, Lam Tinh đã bị ngươi thu phục, tấn công Đại Tống chuyện, nhất định đã bị ngươi giải quyết đi."

Thẳng hô Hoàn Nhan Luân kỳ danh, Lí Hổ trong lòng cười thầm, này Tương Liên quả thực như Hoàn Nhan Bình theo như lời, cùng hắn Hoàn Nhan Luân đã muốn không có gì cảm tình, nghĩ đến kêu chính mình đến, là vì làm cho chính mình giúp nàng củng cố này kim quốc giang sơn.

"Là, kim quốc sẽ không tái cùng Đại Tống giao chiến, nhưng là nếu là kim quốc đổi chủ, kia đã có thể nói không chừng,"

Lí Hổ chân mày một điều nói.

Tương Liên trên mặt lộ ra một tia bất an vẻ mặt, Lí Hổ đoán đúng rồi, nàng Tương Liên xem ra là muốn làm này kim quốc nữ chủ nhân, tiếp nhận Hoàn Nhan Luân, Lí Hổ không khỏi suy nghĩ, này kim quốc trước kia có phải hay không từng có nữ nhân làm hoàng đế lịch sử.

"Lí Hổ, ngươi cũng không phải ngoại nhân, là ta bình nhi phu quân, đó là ta Tương Liên con rể, ngươi cần phải giúp ta a."

Tương Liên hai mắt phóng mị nhìn Lí Hổ nói.

Chương 205: Tương Liên hiến thân

Lí Hổ nhìn Tương Liên, này nữ nhân bộ dạng không sai, trắng nõn làn da, mượt mà khuôn mặt, kia một đôi sáng ngời con ngươi, làm như ở phóng thích một cỗ phóng đãng ý, kia một thân đẫy đà hỏa bạo thân thể, làm cho Lí Hổ xem tâm động,

Trong lòng nghĩ nếu là có thể giúp nàng ổn định này kim quốc bá chủ vị, có thể được đến bao nhiêu hảo chỗ, suy nghĩ một hồi, Lí Hổ không khỏi lắc đầu cười khổ nói: "Liên di, thật sự là cao nâng ta, ta chỉ bất quá là Đại Tống hộ quốc hầu, này kim quốc cũng không phải địa bàn của ta, ta lại có thể nào bang được ngươi."

"Hiền tế thật sự là nói đùa, Lam Tinh nãi ta kim quốc thứ nhất hộ pháp, nàng đều có thể khuất phục cho ngươi, ta nghĩ, không có gì sự có thể khó được ngươi đi."

Tương Liên đến gần lại đây, một cỗ mùi thơm nữ nhân hiểu rõ truyền tới.

Lí Hổ ngửi khứu kia mùi, ánh mắt đã ở không thành thật đánh giá nàng kia cao ngất thánh nữ phong, Tương Liên lại có thể nào nhìn không tới hắn ánh mắt, nhưng là lại làm bộ như không phát hiện, đột nhiên nắm lên Lí Hổ một bàn tay gắt gao cầm.

"Hiền tế, liền xem ở bình nhi mặt mũi thượng, chỉ cần ngươi có thể giúp ta giúp một tay, thống trị này kim quốc, ngươi nghĩ muốn cái gì, ta đều có thể cho ngươi."

Tương Liên thanh âm lạc lạc lạc lạc nói.

Tay nàng thực nhuyễn, Lí Hổ cũng là sẽ không bỏ qua cơ hội này, phản thủ cầm tay nàng, cảm thụ được mềm mại không xương trơn, hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Tương Liên, bình tĩnh nói: "Ngươi có thể cho ta cái gì?"

Tương Liên trong mắt sáng ngời, ngoài miệng nói: "Trăm ngàn lượng hoàng kim, ta đại kim thổ địa ngũ vạn khoảnh, nếu ngươi tưởng ở lại kim quốc, này hoàng cung cũng tùy ngươi xuất nhập, tự cấp ngươi một cái kim quốc liệt duyên vương làm như thế nào?"

"Ha ha......"

Lí Hổ ngửa đầu phá lên cười.

Thấy hắn chích cười không nói lời nào, Tương Liên nhướng mày nói: "Sao? Ngại ít?"

"Không, liên di, ngươi hãy nhìn sai ta, ta Lí Hổ tuy nói chính là một cái Đại Tống hộ quốc hầu, đừng nói hoàng kim trăm ngàn lượng, thổ địa ngũ vạn khoảnh, ta lại có thể nào xem ở trong mắt, chức quan, ha ha, liệt duyên vương mặc dù chức quan quyền quý, ta cũng không tưởng bị ước thúc."

Lí Hổ lắc đầu nói.

Kỳ thật hắn cũng không biết liệt duyên vương ở kim quốc là cái gì quan chức, nhưng là mặc kệ là cái gì quan chức, hắn Lí Hổ làm sao để mắt, cho dù cho hắn một cái hoàng đế làm, Lí Hổ cũng là lười đi làm, quá chính mình khoái hoạt tiêu dao ngày thật tốt.

Tương Liên buông lỏng ra Lí Hổ thủ, ánh mắt nhưng vẫn nhìn Lí Hổ, nàng không nghĩ tới Lí Hổ hội cự tuyệt chính mình, nhưng là Tương Liên cũng biết, Lí Hổ là có thể bang người của chính mình, chỉ cần thu mua hắn, kia chính mình thống trị này kim quốc mục tiêu, sẽ không hội quá xa,

"Vậy ngươi nghĩ muốn cái gì?"

Tương Liên nghi thanh hỏi.

Lí Hổ đối mặt Tương Liên, vẻ mặt đáng khinh nhìn thân thể của hắn, từ thượng đến hạ, lại từ hạ đến thượng nhìn sổ mắt, kia ý tứ cho dù không nói, nói vậy Tương Liên cũng sẽ nhìn ra được đến.

Chỉ thấy Tương Liên về phía sau tiểu lui từng bước, trên mặt lộ ra ửng đỏ, miết mắt thấy Lí Hổ liếc mắt một cái, nũng nịu nói: "Ngươi cũng không quy củ a, ta nhưng là bình nhi mẫu thân."

"Ta như thế nào hạnh kiểm xấu ? Liên di, ngươi có biết ta nghĩ muốn cái gì?"

Lí Hổ cố ý chọn mi nói, kia trên mặt đáng khinh ý cười càng đậm,

Tương Liên đến gần Lí Hổ, đột ngột nghiêng đầu tới gần hắn bên tai, khinh ngữ nói: "Canh ba tới đây, ta có chuyện quan trọng cùng ngươi thương lượng."

Lí Hổ động cũng chưa động, cũng không trả lời, nhìn Tương Liên đi rồi đi ra ngoài, hắn cũng lập tức theo đi ra ngoài, đến bên ngoài, Hoàn Nhan Bình những người đó đều đã ăn xong rồi cơm chiều, lại đều quỳ trên mặt đất thủ linh, Tương Liên đi ăn cơm, Lí Hổ cũng chuẩn bị đi về trước nghỉ ngơi, canh ba vừa đến ở lại đây.

Cùng Hoàn Nhan Bình Tam tỷ muội đánh thanh tiếp đón, Lí Hổ vừa xong ngoài điện, Hoàn Nhan Bình đuổi theo.

"Phu quân, ta mẫu thân theo như ngươi nói chút cái gì?"

Hai người đi đến khắp ngõ ngách chỗ, Lí Hổ mới nói nói: "Liên di nói có nhân sẽ ở ngươi phụ vương hạ táng đã nhiều ngày quấy rối, không cần lo lắng, ta đáp ứng nàng, hội bảo hộ các ngươi,"

Hoàn Nhan Bình "Ân" một tiếng, nũng nịu hỏi: "Vậy ngươi hiện tại trở về nghỉ ngơi sao?"

"Là, ta chờ canh ba tiếp qua đến, liên di còn có chuyện quan trọng cùng ta thương lượng."

Lí Hổ chi tiết nói ra, hắn cũng không có cách nào khác giấu diếm Hoàn Nhan Bình.

Hoàn Nhan Bình nhìn mắt Lí Hổ, kiều chân ở trên mặt hắn hôn một cái, cười duyên nói: "Phu quân, nghĩ ta, chờ ta mang hoàn đã nhiều ngày, cần phải hảo hảo cùng ngươi......"

"Cùng ta cái gì?"

Thấy nàng nói một nửa, Lí Hổ cười truy vấn nói.

"Phu quân thật là xấu, sẽ tu nhân gia."

Hoàn Nhan Bình đỏ mặt lên, chủy đánh Lí Hổ oán trách nói.

Lí Hổ mang ngăn lại nàng, trầm giọng nói: "Bình nhi, đã nhiều ngày thực mấu chốt, nhớ kỹ, chính mình cẩn thận một chút, ta không thể lúc nào cũng khắc khắc vào bên cạnh ngươi."

Nghe được hắn như vậy quan tâm chính mình, Hoàn Nhan Bình một trận cảm động, kích động nói: "Phu quân, ta sẽ, ngươi yên tâm đi."

"Tốt lắm, mau trở về đi thôi, bằng không người khác nhìn đến không tốt."

Lí Hổ thúc giục,

Hoàn Nhan Bình còn nói vài câu lời tâm tình, liền xoay người trở về dài ninh điện, Lí Hổ thổi tiểu khúc trở về chỗ ở.

Bởi vì canh ba đã nhanh đến, Lí Hổ cũng vô tâm tư ngủ, ở ngoài điện vòng vo một hồi, nghe được trong cung vang lên gõ mõ cầm canh tiếng động, liền lại hướng dài ninh điện đi rồi đi qua.

Canh ba đêm càng sâu, dài ninh ngoài điện như trước đèn đuốc sáng trưng, quỳ trên mặt đất người phần lớn đều đả khởi buồn ngủ, có thậm chí quỳ rạp trên mặt đất đang ngủ, này đó phần lớn đều là Hoàn Nhan Luân con nối dòng hòa thân nhân, mà này cung nữ cùng công công, tắc cũng không dám ngủ gà ngủ gật, đứng ở ngoài điện hai bên chờ đợi,

Lí Hổ đã đã tới một lần, hơn nữa có Hoàn Nhan Bình nghênh tiến tống xuất, kia thị vệ liền không dám hỏi đến, nhìn Lí Hổ đi vào điện lý, vừa mới tiến điện vừa thấy, Hoàn Nhan Bình Tam tỷ muội đã sớm tìm cái góc ngủ nổi lên đại thấy, chỉ có mặt khác một ít nhân còn tại thủ vững, Lí Hổ nhìn một vòng, nhưng thật ra không phát hiện Tương Liên thân ảnh.

Thân phận của hắn thực đặc thù, cũng không có người hỏi đến, Lí Hổ cũng rất lớn đảm, trực tiếp đi đến quan tài sau, hướng tới Tương Liên dẫn chính mình tiến vào môn đi rồi đi vào, đi vào bên trong, không có thấy Tương Liên, Lí Hổ nghĩ đến nàng không ở, vừa định trở về, lúc này lại nghe thấy càng sâu chỗ truyền đến một tiếng duyên dáng gọi to.

Nhiễu quá một chuỗi bức rèm che, mới vừa đi đi vào, Lí Hổ liền thấy được Tương Liên, làm cho Lí Hổ hưng phấn là, Tương Liên nhưng lại quần áo đơn bạc váy sam, bán nằm ở hé ra màu vàng giường thượng, chắc là nghe được tiếng bước chân, nàng mới cố ý phát ra duyên dáng gọi to.

"Ngươi đã đến rồi." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Tương Liên híp mắt đẹp, thẳng nhìn chằm chằm Lí Hổ ôn nhu nói.

Lí Hổ vẫn đi đến nàng trước người, một đôi mắt hổ mê đắm thưởng thức nàng đẫy đà kiều thể, theo nàng kia váy lĩnh chỗ, có thể nhìn đến cặp kia cao ngất thánh nữ phong tễ cùng một chỗ thật sâu khe rãnh, là như vậy bạch khiết mê người.

"Liên di, gọi ta đến có chuyện gì thương lượng?"

Lí Hổ hỏi.

Tương Liên ngồi dậy, liêu liêu rối tung mái tóc, nói vậy nàng đã tắm rửa qua, trên người có một cỗ thản nhiên mùi hoa vị, cùng chi vừa rồi không giống với, mà kia thánh nữ phong cũng tùy theo hoảng động nhất hạ, hiển nhiên bên trong áo lót đã muốn bị giải trừ,

Ngẩng đầu cười quyến rũ nhìn Lí Hổ, Tương Liên hé mở môi nói: "Đương nhiên là thương lượng đại sự, đến tọa hạ đi, không cần khách khí."

Tay nàng chụp tại bên người giường thượng.

Lí Hổ khả một chút không khách khí, trực tiếp tọa hạ, nghiêng đầu nhìn Tương Liên, cười nói: "Liên di, có việc nói thẳng đi."

"Ta nghĩ hỏi ngươi, ngươi rốt cuộc nghĩ muốn cái gì, tài năng giúp ta."

Tương Liên liêu khởi một chân, kia làn váy tự nhiên hướng một bên cúi đi xuống, lộ ra một cái tuyết trắng chân dài, bạch khiết chói mắt đẹp mặt.

Kia chân bó xích, ngón chân giáp tu chỉnh thực tề, phấn nộn thịt đô đô chân bó, vẫn liêu đến Lí Hổ tiểu thối thượng, nhưng lại ở mặt trên cao thấp chà xát lên, Lí Hổ nếu là ở trước kia, đã sớm xoay người đem này nữ nhân cấp chinh phục, nhưng là nay, hắn cần phải từ từ sẽ đến, ở không biết nàng rốt cuộc có cái gì mục đích khi, Lí Hổ sẽ không dễ dàng như vậy đã bị hương diễm nữ nhân phản chinh phục,

Nhìn kia chích chân bó ở trêu chọc chính mình, Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Ta nghĩ biết, ngươi nghĩ muốn cái gì?"

Tương Liên quay người tựa vào đầu giường, kia chích chân đã na đến Lí Hổ trên đùi, ngón chân đầu cố ý vô tình ở hắn khố gian điểm nhẹ, trên mặt phóng đãng vô cùng nói: "Ta nghĩ muốn quyền lợi, này đại kim nền tảng lập quốc là Hoàn Nhan Luân, nhưng là hắn đã chết, ta sẽ tiếp nhận hắn, làm này kim quốc đệ nhất đảm nhận nữ hoàng đế."

"Ha ha, của ngươi dã tâm cũng không nhỏ."

Lí Hổ như trước làm bất động, hắn đổ muốn nhìn này mấy năm cũng không thường chịu quá nam nữ hoan ái nữ nhân, sẽ có cái gì hoa đưa tới dụ dỗ chính mình đi vào khuôn khổ.

Tương Liên đột nhiên rút về chân, thân mình về phía trước nhất khuynh, kia váy lĩnh lý phong cảnh tự nhiên rơi vào rồi Lí Hổ trong mắt, kia tuyết trắng cực đại thánh nữ phong, càng thêm rõ ràng hiện ra, như ẩn như hiện gian, có thể thấy hai niệp tiểu đáng yêu.

"Chỉ cần ngươi đáp ứng giúp ta, ta cái gì đều có thể cho ngươi."

Khứu trên người nàng mùi hoa vị, Lí Hổ nhất thời nổi lên phản ứng, hai mắt tứ vô đạn kị hướng nàng váy lĩnh lý nhìn, ngoài miệng nói: "Ngươi có thể cho ta, người khác cũng có thể cho ta."

Ý tứ của hắn ở rõ ràng bất quá, nữ nhân Lí Hổ cũng không thiếu, mà hắn muốn xem, chính là Tương Liên thành ý.

Tương Liên cười cười, quỳ sát thân mình, hai tay khoát lên Lí Hổ trên vai, đối với hắn mặt thổi khẩu hương khí, nũng nịu lãng cười nói: "Ha ha, này kim quốc mỹ nữ vô số, chỉ cần ngươi giúp ta thành đại sự, ta chỉ yếu nhất giấy hiệu lệnh, ngươi liền có thể tưởng hoàng đế tài năng hưởng thụ diễm phúc."

"Ta chẳng lẽ ở ngươi trong mắt, chính là một cái đồ háo sắc?"

Lí Hổ chân mày một điều nói.

Tương Liên nhíu mày, nàng xem không ra Lí Hổ, làm nhiều như vậy năm kim quốc hoàng hậu, nàng duyệt không người nào sổ, nhưng là chân chính có thể làm cho nàng chủ động hiến thân đến lấy lòng nam nhân, Lí Hổ là cái thứ nhất, hắn thế nhưng hội không cho chính mình mặt mũi, thế nhưng hội làm khó dễ chính mình.

Trong lòng thầm hận Lí Hổ, Tương Liên ngoài miệng cũng không có thể nói đi ra, trên mặt vẫn là cười quyến rũ, cặp kia thủ lại hoàn ở Lí Hổ cổ, miệng cách hắn nhĩ rất gần, thần gần như đều dán tại mặt trên, nàng mới nói nói: "Ngươi thật sự là một cái khó được nam nhân, ta Tương Liên tuyệt không nhìn lầm, nếu là ngươi không chê khí, nhà của ta tiểu kiều cùng tiểu lệ, chỉ cần ta một câu, đại nhân liền khả tùy ý hưởng dụng."

"Ha ha, liên di, ngươi không sợ bị nhân gặp được?"

Lí Hổ chẳng qua muốn thử xem nàng tưởng mượn sức chính mình quyết tâm, nếu đều phải dâng ra chính mình mặt khác hai cái nữ nhi, Lí Hổ thế nào còn có lý do cự tuyệt.

Bị này nữ nhân chọn liêu một thân hỏa, Lí Hổ cũng có chút khống chế không được,

Nghe được hắn nói như vậy, Tương Liên trương khải môi, hàm ở hắn vành tai, nhẹ nhàng hấp cắn một ngụm, nũng nịu nói: "Đây là Hoàn Nhan Luân chỗ ở, không có mệnh lệnh của ta, chính là ta kia ba cái nữ nhi, cũng không dám tự tiện tiến vào."

"Ta đây như thế nào dễ dàng như vậy vào được?"

Lí Hổ không khỏi kỳ quái nói.

Tương Liên nói tiếp: "Đó là ta hạ lệnh, không cho thị vệ ngăn trở ngươi."

"Ha ha, xem ra ngươi có biết ta nhất định sẽ đến."

Lí Hổ thực thích Tương Liên tự tin.

"Vậy ngươi là giúp ta vẫn là không giúp ta đâu?"

Tương Liên thân mình nhất ngưỡng, nửa người trên tựa vào Lí Hổ trong lòng.

Lí Hổ nhìn xuống nàng, cười nói: "Vậy muốn nhìn của ngươi thiệt tình,"

Chỉ thấy Tương Liên trên mặt cười quyến rũ dựng lên, tay nàng hoàn Lí Hổ cổ, hơi chút dùng một chút lực, thân mình liền dương lên, như thế tới gần Lí Hổ khuôn mặt, nàng hơi hơi nhắm lại đôi mắt, miệng hướng về Lí Hổ thần đến gần rồi đi qua.

Làm tứ thần giao tiếp, Lí Hổ cảm thấy Tương Liên thân thể chiến một chút, nói vậy nàng đã muốn thật lâu không hiểu được đến an ủi, thần vừa tiếp xúc, liền dùng nàng kia linh lưỡi chui đi ra, rất kinh nghiệm khiêu mở Lí Hổ răng nanh.

Lí Hổ không khỏi cảm thấy một trận kích thích, nữ nhân này xem ra còn có điểm đạo hạnh, ít nhất hội chủ động điểm, hắn cũng sẽ không buông tha cho lần này cơ hội tốt, liền cũng đáp lại Tương Liên, hai người hôn nồng nhiệt, hai lưỡi không ngừng giảo cùng một chỗ, thẳng đến một lát sau, Tương Liên mới hộc ra miệng lưỡi, thở gấp hô hấp lên.

Chương 206: mộng xuân một hồi

Có nữ không hơn, trời tru đất diệt, Lí Hổ nhìn trong lòng mỹ nhân, nàng kia đỏ bừng khuôn mặt làm như mùa thu chín quả hồng bình thường, kia cái miệng nhỏ nhắn lại bởi vì vừa rồi kích hôn, mà ở thần trên vách đá để lại hai người khẩu dịch.

Tay hắn đột ngột hoàn trụ Tương Liên, có chút thô lỗ đem nàng ôm lấy, lại đặt ở giường thượng, Tương Liên quyền khởi trắng noãn dài nhỏ chân, kia làn váy tự nhiên hoạt đến thắt lưng tế, Lí Hổ hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Tương Liên bắp đùi, nàng làm như đã sớm chuẩn bị tốt hiến thân, nơi đó mặt thế nhưng cái gì cũng chưa mặc.

"Nhìn cái gì vậy, còn chưa lên a, người ta đều xấu hổ,"

Tương Liên bàn tay ở ngoài miệng qua lại du động, kia tư thái mị ý mười phần, như thế Lí Hổ có rất sâu đạo hạnh, cũng là khó có thể kháng cự của nàng dụ dỗ.

Lí Hổ rất nhanh cởi ra trên người quần áo, kia một thân tinh to lớn cơ thể hiển lộ ở tại Tương Liên trước mặt, chỉ thấy nàng hai mắt lộ ra sợ hãi than, đãi Lí Hổ vừa hoành ngồi ở giường thượng, nàng không khỏi lấy tay chỉ đặt ở Lí Hổ trên thân, từng cái nhẹ nhàng xoa bóp đứng lên.

"Cứng quá a, ngươi dáng người cũng thật hảo, cũng không biết nơi đó thế nào?"

Ngoài miệng mềm mại nói xong, Tương Liên ngón tay thuận thế theo Lí Hổ bụng trượt đi xuống, ngón tay cái cùng ngón trỏ cùng nhau niêm ở kia căn đã muốn ở chậm rãi thức tỉnh hung khí.

Lí Hổ tùy ý nàng chủ động, cười thấp giọng ở nàng bên tai nói: "Ngươi có rất lâu không sinh hoạt vợ chồng đi."

"Mười năm, a, ngươi như thế nào biết?"

Tương Liên đã lấy tay chưởng hoàn toàn bao vây ở Lí Hổ hung khí, nghe được hắn trong lời nói, ngẩng đầu kinh Ngạc nhìn Lí Hổ hỏi.

"Ha ha, ta không biết là một cái hoàng hậu, sẽ thả đãng như ngươi như vậy, cho dù trong lòng phóng đãng, ngươi thân là hoàng hậu, cũng không dám cùng ta lúc này vui đùa ầm ĩ, cho nên ta đoán ngươi thật lâu không sinh hoạt vợ chồng,"

Lí Hổ cố ý nói như vậy nói, hắn nghe qua Hoàn Nhan Bình nói qua, nếu tính khởi nàng nhớ sự niên kỉ kỉ, cũng liền thất bát tuổi, mà hiện tại mười bảy bát tuổi, kia Tương Liên nhưng thật ra thật sự mười năm không thường đến nam nữ hoan ái tư vị,

Tương Liên mặt đỏ lên, kia cầm Lí Hổ hung khí thủ nhưng lại lỏng rồi rời ra, Lí Hổ mang đè lại tay nàng, nhẹ giọng nói: "Như thế nào? Hối hận ?"

"Ngươi rất lợi hại, biết ta suy nghĩ cái gì, kỳ thật này mười năm đến, ta làm một nữ nhân, lại có thể nào không nghĩ nam nhân, cho dù ngươi không đến, chờ Hoàn Nhan Luân quốc tang nhất đi qua, ta cũng sẽ không ở vì hắn thủ tiết."

Tương Liên bình tĩnh nói.

Lí Hổ nâng lên Tương Liên e lệ mặt, nói: "Ta có thể gọi ngươi liên sao?"

Tương Liên gật gật đầu, nhẹ giọng nói: "Tùy ngươi."

"Liên, ta biết ngươi tưởng tọa ổn này kim quốc chủ nhân vị trí, tuy rằng mới đầu ta không phải rất muốn giúp ngươi, nhưng là hiện tại, ta phải giúp ngươi thực hiện."

Lí Hổ nhìn nàng nói.

"Nếu ta không chuẩn bị giao thân xác giao cho ngươi đâu?"

Tương Liên triệt triệt thân, vẻ mặt do dự nhìn Lí Hổ hỏi.

Kỳ thật nàng thân mình sẽ không cảm thấy chính mình hội cùng Lí Hổ từng có nhiều quan hệ, nhưng là nghĩ đến chính mình phải làm kim quốc nữ hoàng đế, hơn nữa này mười năm đến không có nam nhân an ủi, nàng nhìn thấy Lí Hổ khi, đã bị tuổi trẻ soái khí Lí Hổ sở khuynh đảo, nàng là ở danh lợi song thu.

Lí Hổ vẻ mặt không sao cả về phía sau dựa, khẽ cười nói: "Ta sẽ không bắt buộc gì nữ nhân trở thành ta Lí Hổ nữ nhân, ngươi cũng giống nhau, cho dù ngươi không làm của ta nữ nhân, ta còn là hội tưởng Hoàn Nhan Kiều hai tỷ muội, ta thực hoa tâm."

Hắn trực tiếp làm cho Tương Liên có chút không biết theo ai, đối, là nàng dụ dỗ này nam nhân đến đến nơi đây, nhưng là nếu hiện tại khu hắn đi ra ngoài, Tương Liên làm không được, nàng cũng không tưởng làm như vậy, nhìn kia ngang khởi hung khí lộ dữ tợn gương mặt, Tương Liên khóa chân ngồi ở Lí Hổ hai chân trên mặt.

Kia đẫy đà trơn bóng kiên cũng mềm mại kiều cổ, rất nhỏ ma sát chân mặt, Lí Hổ vừa lòng nhìn Tương Liên, tâm nói, may mắn chính ngươi lên đây, bằng không lão tử hôm nay khả thế nào cũng phải đến cái Bá Vương ngạnh thượng cung mới được,

"Đừng như vậy nhìn ta, tu nhân,"

Tương Liên gặp Lí Hổ hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chính mình, mặt không khỏi phiết hướng một bên nói.

Lí Hổ cười nói: "Có cái gì hảo tu nhân, này lại không ngoại nhân tiến vào."

Tương Liên cười cười, thân thể lại hướng về phía trước xê dịch, kiều cổ tả hữu ma sát ở Lí Hổ đầu gối thượng, như thế phương pháp, không đến một lát, nàng kiều cổ đã na đến Lí Hổ hung khí giữ, kia phấn nộn bồng môn đã sớm thấp ngưng,

"Ngươi lớn như vậy, ta thực sợ thương đến ta."

Cúi đầu nhìn xuống kia ngang đầu hung khí, Tương Liên nuốt nước miếng một cái.

Cùng Tương Liên tại đây trong phòng đã ngây người gần một nén nhang thời gian, hắn nhìn Tương Liên, này nữ nhân quả thật không đơn giản, có thể thời gian dài như vậy, còn có thể cầm giữ trụ, có thể thấy được của nàng lực khống chế người phi thường có thể sánh bằng, Lí Hổ cũng không tưởng ở chậm trễ thời gian.

"Sợ nó thương đến ngươi, ngươi sẽ hảo hảo chiếu cố một chút nó lâu."

Lí Hổ trên mặt lộ vẻ đáng khinh cười.

Tương Liên thân thể nhẹ nhàng nói ra đứng lên, vừa muốn dùng bồng môn đi bao vây hung khí, Lí Hổ lại đột nhiên về phía sau triệt hạ thân tử, kia hung khí tự nhiên cũng về phía sau lui một chút, Tương Liên sửng sốt, nghi nói: "Như thế nào? Ngươi không nghĩ người ta hảo hảo chiếu cố nó a."

Lí Hổ lấy tay chỉ chỉ Tương Liên, nói: "Dùng nó tới chiếu cố một chút, có thể sánh bằng cái gì cũng tốt."

"Dùng miệng? Nơi đó...... Nơi đó hảo bẩn,"

Tương Liên không nghĩ Lí Hổ thế nhưng sẽ có như vậy ham, ngoài miệng nói xong, nhưng là nhìn đến Lí Hổ kiên định ánh mắt, nàng lại khuất phục,

Chỉ thấy Tương Liên lui lui thân mình, cúi người dò xét đi xuống, kia ửng đỏ thần mở ra, trước ngửi khứu kia hung khí thượng hương vị, mới một chút đem kia hung khí cắn ở tại miệng, của nàng kỹ thuật thực tháo, không phải răng nanh cắn được hung khí vách tường, chính là vẫn thân đến yết hầu, bị sang thẳng ho khan.

"Ha ha, từ từ sẽ đến, cái gì đều là học được,"

Lí Hổ chỉ dùng này nhất chiêu, liền có thể nhìn ra của nàng bản chất đến.

Quả nhiên như chính mình đoán rằng, Tương Liên cái miệng nhỏ nhắn là lần đầu tiên vì nam nhân phục vụ, nàng trúc trắc vô cùng nhấm nháp kia hung khí, nhất chén trà nhỏ thời gian trôi qua, nàng dần dần tài học hội như thế nào dùng miệng khứ thủ duyệt Lí Hổ.

Hồi lâu sau, Tương Liên cười quyến rũ hộc ra kia hung khí, khóe miệng còn lộ vẻ tuyến dịch, nàng ngẩng đầu quyến rũ nhìn Lí Hổ, nhẹ giọng hỏi: "Thế nào? Của ta chiếu cố nó nhất định thực vừa lòng đi."

Lí Hổ vươn tay kéo Tương Liên, làm cho nàng đi phía trước xê dịch, như thế gần gũi nhìn nhau, Tương Liên giống cái tiểu nữ sinh giống nhau mặt đỏ, Lí Hổ tắc thẳng ngoắc ngoắc nhìn nàng, nói: "Liên, ta là muốn nhìn ngươi một chút có phải hay không thật sự nguyện ý cho ta làm một chuyện gì, tuy rằng ngươi ta chỉ nhận thức ngắn ngủn một trận thời gian, nhưng là ta phát hiện, ta yêu ngươi."

Nghe được hắn thổ lộ chân tình, Tương Liên cúi đầu lắc lắc, giận dữ nói: "Đối với ngươi là kim quốc hoàng hậu, nếu là bị nhân biết ta cùng với chuyện của ngươi......"

Lí Hổ không nói gì, hắn biết Tương Liên đem quyền thế đặt ở thủ vị, hắn không vì bắt buộc Tương Liên, vốn định lần này sau khi trở về, mang theo Tương Liên cũng hồi Tương Dương, nhưng là hiện tại xem ra có chút không quá khả năng,

Hắn hai tay bắt lấy Tương Liên cánh tay, nhẹ nhàng đem nàng nói ra đứng lên, mặt chôn ở của nàng thánh nữ phong gian, nghe kia mùi thơm, nói: "Liên, bảo ta một tiếng phu quân, ta muốn ngươi làm của ta nữ nhân, chẳng sợ liền lúc này đây."

Tương Liên khinh "Ân" một tiếng, chủ động thân thủ bắt lấy kia hung khí, hướng chính mình kia sớm chờ đợi hồi lâu bồng môn điền đi vào, làm kia hung khí đi vào một chút khi, Tương Liên liền nhíu mày, nhưng là nàng lại tiếp tục đi xuống lạc kiều cổ, thẳng đến nàng cảm thấy kia hung khí chiều dài, đã muốn làm cho nàng không thể ở đi xuống rơi xuống mới dừng lại.

"Phu quân, thật tốt."

Tương Liên thở nhẹ một tiếng, kia trên mặt biểu tình lại thỏa mãn vô cùng.

Lí Hổ thân mình về phía sau nhất dựa vào, hai tay chi ở ván giường thượng, cười nhìn Tương Liên nói: "Còn có rất tốt, làm cho vi phu hảo hảo an ủi một chút ngươi đi."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ đột nhiên hướng về phía trước cử động, Tương Liên bị đột ngột va chạm thiếu chút nữa hiên đổ đến mặt sau, thân mình về phía trước nhất nằm úp sấp, hai tay bắt được Lí Hổ cánh tay, mà Lí Hổ mãnh liệt dã man va chạm, khiến cho nàng giống cưỡi ở một liệt lập tức giống nhau, chính là này thất liệt mã cấp của nàng đánh sâu vào quá mạnh mẽ,

"A...... Hảo thích a...... Sáp hảo thâm a...... Con rể...... Không...... Phu quân...... Của ngươi dương cụ hảo đại...... Ta rất thích...... A...... Sáp người chết gia,....."

Lí Hổ dùng sức va chạm, gần như điên cuồng xóc nảy trên người Tương Liên, mà Tương Liên cũng gần như si mê hưởng thụ, miệng loạn kêu gọi bậy vừa thông suốt, nàng bản không dám rất làm càn kêu to, nhưng là Lí Hổ cho của nàng kích thích, làm cho nàng nhưng không cách nào nhịn xuống, chỉ có thể không kiêng nể gì dùng miệng hô lên đến, phát tiết kia đáy lòng áp lực.

Mười năm đến, nam nữ hoan ái sung sướng đều nhanh bị quên đi, Tương Liên tưởng cũng không dám tưởng, chính mình hôm nay thế nhưng có thể gặp được tốt như vậy con rể, nàng lãng kêu con rể phu quân, nói xong làm cho Lí Hổ đều kích động tình nói, đó là một loại phát ra từ phế phủ tình hoài phát tiết.

Hai người kịch liệt va chạm hòa cùng, toàn bộ điện lý không khỏi đều có hồi âm, thậm chí rơi vào tay đình quan tài trong đại điện.

Khiêng hai điều tuyết trắng đùi, Lí Hổ nhìn xuống chính mình dương cụ tại kia mĩ huyệt lý trừu tiến rút ra, Tương Liên âm thần mặc dù có chút ảm đạm nâu, lại một chút cũng không thiếu thiếu thưởng thức giá trị, kia âm thần khi thì đi vào, khi thì lại bị dương cụ trừu sáp mà mang theo phiên đi ra.

"A...... Phu quân...... Hảo bổng. Ngươi sáp người gia thật thoải mái...... Ân...... Ngô. Ở thâm điểm...... Ở nhanh lên...... Đại lực...... Sáp...... Sáp người chết gia...... A......"

Lí Hổ thấy nàng như thế phóng đãng, mông kích thích càng thêm rất nhanh, hung mãnh vô cùng va chạm, kia dương cụ xâm nhập khi, cũng bài trừ rất nhiều âm dịch.

"Ba ba" Tiếng động không ngừng từ trong ốc truyền đến, quan tài phía trước quỳ Hoàn Nhan Kiều một trận mặt đỏ, nàng hồi đầu nhìn lại, chính mình này thân thích có đang ngủ, có cũng cùng chính mình giống nhau lắng nghe kia động lòng người tâm hồn lãng tiếng kêu.

"Mẫu thân rốt cuộc cùng ai cùng một chỗ?"

Hoàn Nhan Kiều âm thầm nghĩ, nhìn đến góc tường ngủ say hai cái muội muội, nàng quyết định đứng dậy đi qua nhìn xem.

Nhiễu quá quan tài, Hoàn Nhan Kiều nhìn đến hai cái thị vệ ở cửa trông coi, lập tức sẽ hướng nội điện đi vào đi, hai cái thị vệ lại thân thủ ngăn cản nàng.

"Công chúa, hoàng hậu có lệnh, ai cũng không cho phép vào nhập."

Hoàn Nhan Kiều mặt lạnh lùng, trừng mắt cái kia nói chuyện thị vệ nói: "Chẳng lẽ ta cũng không cho."

Cái kia thị vệ trên mặt lộ ra khó xử sắc, chi tiết bẩm báo nói: "Là, hoàng hậu nương nương nói, bất luận kẻ nào cũng không cho phép vào nhập."

"Ngươi......"

Hoàn Nhan Kiều vừa định tức giận, nhưng là nhất tưởng mẫu thân có thể hạ lệnh, nơi đó mặt truyền đến thanh âm, chẳng phải là nàng ở trộm nhân.

Kia thanh âm còn tại liên tục, Hoàn Nhan Kiều nghe thấy, hai cái thị vệ tự nhiên cũng nghe nhìn thấy, nàng oán hận lui trở về, cho dù chính mình đi vào lại như thế nào, nếu thực nhìn đến chính mình mẫu thân cùng nam nhân khác cùng một chỗ tằng tịu với nhau, nàng có năng lực làm như thế nào.

Nghĩ nghĩ, Hoàn Nhan Kiều vẫn là về tới quan tài tiền, nàng đổ muốn nhìn cái kia nam nhân rốt cuộc là ai, này dài ninh điện duy nhất xuất khẩu chỉ có đại môn, nếu là bên trong có nam nhân, hắn cho dù cắm cánh, cũng không khả năng từ trong điện bay ra đi.

"Hô, phu quân, ngươi thật là muốn người ta mệnh,"

Giường thượng, Tương Liên bán nằm, thân thủ đánh hạ thân sau Lí Hổ, cười duyên thở dốc nói.

Lí Hổ thân thủ nắm cả của nàng eo thon, kia hung khí vẫn như cũ còn tại kia bồng nội môn lý, chiêu này từ sau nằm nghiêng va chạm chiêu số, không chỉ thâm, hơn nữa làm cho Tương Liên liên tục thăng trong mây tiêu hai lần.

"Chẳng lẽ không thoải mái sao?"

Tương Liên hồi đầu mị ý mười phần nhìn Lí Hổ anh tuấn được yêu thích bàng, nũng nịu nói: "Thoáng như một hồi mộng xuân một hồi, rất thư thái."

"Ha ha, mộng xuân một hồi, hảo một cái mộng xuân một hồi, vậy ngươi không nghĩ này mộng xuân lâu dài làm đi xuống sao?"

Lí Hổ lấy tay, một cái hầu tử trích đào, cầm của nàng thánh nữ phong, đại lực xoa bóp một chút.

"Ngô...... Nhĩ hảo phá hư, này mộng xuân không phải một hồi, ngay cả tam tràng, thân thể của ta đều nhanh tê liệt,"

Tương Liên thở gấp nói.

Lí Hổ nhẹ nhàng nhu xoa bóp vài cái, liền đứng lên, cầm lấy quần áo một bên mặc khởi biên nói xong: "Muốn làm mộng xuân, liền làm cho bình nhi bảo ta, ta đi về trước, miễn cho bị nhân thấy."

Nhìn hắn mặc hồi quần áo, Tương Liên cũng đứng lên, oán trách nói: "Bạc tình quả nghĩa, liền như vậy đi rồi."

"Ngươi còn muốn đến?"

Lí Hổ cười nhìn nàng.

Tương Liên mang lắc lắc đầu, đứng dậy xích ôm lấy Lí Hổ, kia mềm yếu thánh nữ phong ở hắn trên người cọ xát, miệng bật hơi a hương nói: "Hôm nay ta cùng với ngươi việc này, không tính ta vì cầu ngươi cho ta làm việc."

Nghe nàng nói như vậy, Lí Hổ sang sảng nở nụ cười, nàng nói như vậy, rõ ràng là phản nghĩa, nhìn Tương Liên, Lí Hổ bình tĩnh nói: "Liên nhi lão bà, vi phu không phải bạc tình quả nghĩa người, ngươi phải làm này kim quốc nữ hoàng đế, ta đương nhiên là vui nhìn đến, yên tâm, ta tất trợ ngươi nghĩ rằng sự thành,"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau