THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 191 - Chương 195

Chương 192: xuân tiêu nhất khắc thiên kim

Nghe được Lương Chính nói hắn nữ nhi vẫn là hoa cúc khuê nữ, La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm đều là âm thầm cười trộm, nghĩ rằng này Lí Hổ vốn là là tốt sắc đồ đệ, cho dù không biết Lương Mi sự tình, cũng sẽ tìm đem Lương Chính khuê nữ muốn làm tới tay.

"Lương lão, này ngươi yên tâm, đã có cầu cho ngài, chúng ta đương nhiên sẽ đi cùng Lí Hổ nói chuyện này."

Vương Tiếu Lâm khom người nói.

Lương Chính nhẹ giọng nói: "Ai, ta cũng chỉ là vừa nói, có được hay không xem tạo hóa đi, nếu là hắn không đáp ứng, ta cũng không phản đối."

La Phàm cười nói: "Yên tâm, hắn nhất định hội đáp ứng,"

"Kia bọn họ bao lâu xuất phát?"

Lương tới lúc gấp rút thanh hỏi.

Hai người liếc nhau, trăm miệng một lời nói: "Ngày mai."

Buổi chiều, La Phàm mấy người đang Lương Chính an phủ ở xuống dưới, Lương Chính tuổi tác lấy cao, hơn nữa thân thể không khoẻ, liền sớm đi nghỉ ngơi, La Phàm hai người tắc cố ý lấy trao đổi đi sứ kim quốc việc vì danh, làm cho Lí Hổ cùng Lương Mi một chỗ ở phòng khách lý.

Ghế trên, Lí Hổ nghiêng người kiều chân bắt chéo, phóng đãng không kềm chế được cười nhìn Lương Mi, mà vẻ mặt cũng mang theo đỏ ửng cảm giác say Lương Mi, cúi đầu nhìn chính mình góc áo, hai người theo đi vào phòng khách, vẫn cũng không mở miệng nói chuyện, giống nhau bọn họ đều ở đoán đối phương trong lòng suy nghĩ giống nhau.

"Hô......"

Lí Hổ thở dài, cảm thán Lương Mi định lực, nếu là như vậy ở tọa đi xuống, hắn đều nhanh ma túy,

Đứng lên, Lí Hổ cười nói: "Lương tỷ, hôm nay không còn sớm, ta liền trở về phòng hảo hảo nghỉ ngơi, đãi ngày mai sáng sớm, xuất phát đi kim quốc."

"Ân, sớm như vậy?"

Lương Mi đột ngột đứng dậy, nhìn thoáng qua Lí Hổ nói.

Kia ngữ khí rất thấp, thấp làm như văn thanh bình thường, Lí Hổ lắc đầu cười cười, nghĩ rằng như vậy nữ nhân dễ dàng nhất bắt đầu, nhưng là là dễ dàng nhất bị thương tổn, này đi kim quốc đường xá xa xôi, đãi trên đường ở đem nàng thu thập, nghĩ như thế, Lí Hổ liền bình thường trở lại.

"Ngủ sớm dậy sớm, thói quen, lương tỷ, ngươi cũng đi ngủ sớm một chút đi."

Lí Hổ nói xong, xoay người mở cửa không ngừng bước đi rồi đi ra ngoài.

Lương Mi nhìn nâng lên cứng ngắc cánh tay, nở nụ cười khổ, ngày ấy đêm chờ đợi nam nhân gần đây ở gang tấc, nhưng là nàng cũng không dám cũng không lý do hướng nam nhân làm ra thổ lộ, có lẽ nàng nên hảo hảo ngủ một giấc.

"Ta thích ngươi."

Nàng khẽ mở môi nhìn Lí Hổ bóng dáng tự nói một câu.

Ban đêm giờ tý, chỉ thấy thiên thượng ánh trăng sái bắn ra trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh trăng lộ ra một tia vi lạnh, bóng cây mơ hồ lay động, an phủ viện tử lý lẳng lặng, tĩnh đến không có hô hấp, chính là trong bóng đêm ngẫu nhiên truyền đến vài tiếng loài chim trùng loại đề minh.

Gió đêm theo vi dấu cửa sổ thổi vào trong phòng, làm cho chỉnh khỏa ánh trăng ánh sáng chiếu tiến vào, ngân lãnh ánh trăng xuyên thấu quá cửa sổ chiếu vào giường thượng một người mặc bạc sam tiểu mỹ nhân trên người.

Chỉ thấy kia trên giường nữ tử thân mình xuống phía dưới ngủ yên, chích lộ nửa tuyệt mỹ hai má, nồng đậm thả dài nhỏ Lông mi nhẹ nhàng rung động, anh đào bàn đỏ tươi ướt át cái miệng nhỏ nhắn, lúc này chính mang theo ngọt ngào tươi cười, giống nhau đang ở làm một cái tốt đẹp mộng.

Nhìn Hoa Vũ Khiết ngủ sau bộ dáng, Lí Hổ nhịn không được mang theo khát cầu thủ, run run dao động ở nàng tuyệt sắc khuôn mặt thượng, đầu ngón tay chậm rãi cọ thượng nàng bạc như thiền cánh bên môi, ở tế như nhụy hoa bàn trẻ con hồng thượng lặp lại lưu luyến.

Đầu ngón tay hạ ôn nhuận cái miệng nhỏ nhắn nhắc nhở Lí Hổ, hắn yếu nàng, hắn điên cuồng mà muốn nàng, muốn hung hăng, làm cho nàng ở chính mình dưới thân than nhẹ, điên cuồng, này ý niệm trong đầu đơn giản mau bức điên rồi hắn.

Hoa Vũ Khiết thần giống sáng sớm lý ngưng lộ đóa hoa, cảnh bộ phiếm tơ lụa sáng bóng, trong ngực hơi hơi phập phồng, màu trắng sa y căn bản che không được nàng trước ngực phong cảnh,"Ngô......"

Hoa Vũ Khiết một cái xoay người, vốn là tùng tùng ti chất sa y bạc sam, lúc này chính một tấc một tấc hoạt xuống dưới, lộ ra xinh đẹp thân hình, tuyết trắng cao ngất thánh nữ phong loã lồ ở trong không khí, hồng nhạt niệp tiêm là như vậy diễm lệ đáng yêu, dụ hoặc Lí Hổ ánh mắt.

Không khí lý phiêu đãng mê muội túy hơi thở, hỗn hợp nữ nhân thân thể hương thơm cùng một cỗ dần dần ngưng kết lên rượu Phần nùng hương.

Hoa Vũ Khiết cũng uống một chút rượu, kia trên mặt còn lộ vẻ rượu hồng, nhìn này hôm nay có thể gặp lại nữ nhân, Lí Hổ hảo tưởng đem nàng ôm vào trong lòng hòa tan, cũng tốt tưởng bao lại của nàng cái miệng nhỏ nhắn nhi mãnh liệt, nhất tưởng tra tấn phong phú kia mềm mại hoa tâm, khinh nghe của nàng yêu ngữ hờn dỗi, uyển chuyển rên rỉ, cùng đau khổ cầu xin tha thứ.

Lí Hổ nhịn không được, Hoa Vũ Khiết cho dù tỉnh lại, cũng sẽ không tự trách mình, hắn nghĩ như vậy, vươn run rẩy ngón tay dời qua đi, thật cẩn thận tại kia mượt mà nhũ vách tường bên cạnh chạy, đầu ngón tay hạ làn da như nhau tưởng tượng trung thanh xuân cùng co dãn mười phần, một mảnh trắng mịn nõn nà.

Hắn một tấc một tấc hưởng thụ tiên linh, phảng phất có thể nhỏ thủy giống như, thẳng đến lòng bàn tay tráo chế trụ vú toàn bộ hoàn mỹ độ cong, hắn một bên khinh nhu yêu liêu nàng kia thành thục mượt mà cái vú, bên kia cầm chính mình sớm cơ khát đến trướng đau hung khí, trấn an nó, lặp lại bộ nó.

Đột nhiên Lí Hổ gầm nhẹ một tiếng, khố gian hung khí sớm không chịu nổi chịu được, chỉ thấy Lí Hổ mãnh liệt cúi người đem hoa vũ giữ sự trong sạch tiền niệp tiêm nhét vào trong miệng, điên cuồng hấp,

Hắn một tay xoa một cái khác co dãn cao ngất thánh nữ phong bốn phía xoa bóp, ngón tay còn không đình dùng sức kháp ninh nàng non mịn niệp tiêm, một khác chích bàn tay to dọc theo nữ tử eo nhỏ hoạt hướng khéo léo rất tròn kiều cổ, một bên trảo xoa.

Thiên sứ bàn tinh thuần tuyệt sắc Hoa Vũ Khiết vẫn đang ngủ say, cũng không biết nói mộng đẹp trung nàng đã bị trước mắt cương nghị nam nhân tiết ngoạn,

Lí Hổ càng thêm lớn mật vùi đầu ở của nàng thánh nữ phong gian, qua lại liều mạng hấp, cắn, cắn của nàng hai tòa núi non cùng niệp tiêm.

"Ân...... Đau quá......"

Niệp tiêm thượng cảm giác đau đớn, làm cho Hoa Vũ Khiết từ từ mở mắt ra, lại thấy một cái màu đen đầu ghé vào chính mình ngực điên cuồng mà hấp chính mình niệp tiêm.

Trước mắt hết thảy làm cho nàng sửng sốt, nhưng là làm nàng ra sức đẩy ra người nọ đầu khi, nhìn đến là hé ra anh tuấn vô tà mặt, kia khóe miệng còn lộ vẻ trong suốt khẩu dịch, là Lí Hổ, Hoa Vũ Khiết yên tâm, nhưng là nhìn đến chính mình cùng hắn đều loã lồ thân thể, nàng lại thẹn thùng tưởng giữ chặt đệm chăn che chính mình xấu hổ thể.

"Phu quân, ngươi đang làm cái gì?"

"Đương nhiên là muốn làm vợ chồng trong lúc đó phải làm chuyện,"

Lí Hổ khóe môi gợi lên tà khí cười, chậm rãi theo Hoa Vũ Khiết thánh nữ phong gian ngẩng đầu nhìn phía nàng nói.

Hoa Vũ Khiết giật mình nhìn Lí Hổ, cả kinh nói: "Phu quân, nhĩ hảo phá hư, để làm chi vụng trộm đã chạy tới."

"Nhìn thấy ta, thực giật mình sao? Lão bà."

Lí Hổ vẻ mặt đáng khinh cười nhìn Hoa Vũ Khiết."Ta đã sớm đến đây, chính là không đành lòng quấy rầy ngươi, nhưng là nhìn ngươi an nghỉ, vi phu nhưng là có chút chịu không nổi, hôm nay liền cùng lão bà ngươi viên phòng."

"A, hôm nay sẽ......"

Còn không đãi Hoa Vũ Khiết nói xong, Lí Hổ một đôi thiết chú bàn hữu lực cánh tay liền gắt gao cô ở của nàng dương liễu eo nhỏ, hắn tựa như thoăn thoắt ưng bàn phi phủ xuống, chính xác bắt Hoa Vũ Khiết mềm mại ngon miệng thần.

"Ngô."

Hoa Vũ Khiết mắt hạnh trợn lên, duy nhất tới kịp phát ra một tiếng kêu sợ hãi rất nhanh liền biến mất ở nàng thần gian, Lí Hổ bàn tay to dùng sức khấu ở của nàng sau đầu, gắt gao đè nặng, lặp lại ở môi nàng nghiền áp tễ ma.

Đây là hai người lần đầu tiên hôn môi, Hoa Vũ Khiết e lệ về e lệ, nhưng là nhìn ra được, Lí Hổ hôm nay là muốn định nàng, liền cũng buông tha cho chống cự, dịu ngoan tùy ý Lí Hổ hôn môi chính mình thần.

Dần dần, Lí Hổ không hề thỏa mãn cho mặt ngoài tiếp xúc, bắt buộc dùng răng nanh khiêu khai của nàng kiều thần, làm cho lửa nóng lưỡi mượn cơ hội chui vào nàng thấp nhu trong miệng, ôn nhu câu liếm Hoa Vũ Khiết lưỡi, tham lam cắn nuốt của nàng hương tân, đồng phát ra tu nhân "Chậc chậc" tiếng vang.

Không biết qua bao lâu, ở Hoa Vũ Khiết nghĩ đến chính mình cơ hồ yếu hít thở không thông đi qua thời điểm, Lí Hổ mới đưa lời lẽ theo chính mình cái miệng nhỏ nhắn nhi thượng na khai, hai người thần gian còn lòe lòe lộ vẻ một cái thủy lượng chỉ bạc.

"Ngươi thật đẹp, mĩ làm ta điên cuồng, ngươi là lên trời phái tới câu dẫn của ta yêu tinh."

Lí Hổ vừa nói nói, một bên rút đi cuối cùng quần, khỏe mạnh dáng người, dày rộng trong ngực, bụng bằng phẳng, lục khối cơ bụng càng hiển tục tằng kiện mỹ, hai chân cường kiện thon dài, giữa hai chân hung khí thật dài, giống trẻ con cánh tay bàn lớn nhỏ, không khỏi làm Hoa Vũ Khiết thở hốc vì kinh Ngạc.

Nàng không dám nhìn tới kia dữ tợn hung khí, hướng lên trên vừa thấy, đã thấy Lí Hổ tà tà nhìn chính mình, đó là một đôi kiên định vô cùng ánh mắt, Hoa Vũ Khiết biết, Lí Hổ muốn bức thiết được đến chính mình.

Lí Hổ nhưng không có động thủ, cúi đầu ở Hoa Vũ Khiết oánh bạch đáng yêu tiểu thùy tai biên lời nói nhỏ nhẹ: "Còn vừa lòng ngươi chỗ đã thấy thôi, tưởng nếm thử nó hương vị thôi."

Hoa Vũ Khiết nhìn trước mắt càng phóng càng lớn khuôn mặt tuấn tú, đặc hơn nóng rực hô hấp phun ở mặt mình thượng, huân nàng hơi hơi phát run.

Chỉ thấy Hoa Vũ Khiết theo bản năng quyền bó sát người tử, ngượng ngùng nỉ non nói: "Nó đáng sợ." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"Một chút cũng không đáng sợ, nó sẽ làm ngươi cảm thấy khoái hoạt, điều kiện tiên quyết là, ngươi cấp cho nó điểm ngon ngọt nếm thử."

Lí Hổ khóe miệng giảo hoạt giơ lên, lửa tình cuồng nhiên hai tròng mắt, giống yếu lập tức một ngụm đem sẽ đem Hoa Vũ Khiết "Ăn" điệu, nhưng là hắn càng muốn hảo hảo dạy dỗ này Tây Vực đến mỹ nữ lão bà.

Hoa Vũ Khiết lắc đầu, nhát gan ngượng ngùng lùi bước, Lí Hổ lại giữ chặt của nàng tay nhỏ bé, làm cho nàng cầm kia bừa bãi, cường hãn, cơ hồ dâng lên mà ra hung khí.

Tay nhỏ bé nắm đều nắm không thỏa thuận, Hoa Vũ Khiết cảm thụ được trong lòng bàn tay truyền đến nhiệt độ, kinh hô: "Nó như thế nào...... Còn tại thành lớn?"

Lí Hổ cười đến liền tượng cái tà ác ma quỷ, tiếng nói thô dát mà trầm thấp: "Lão bà, thích không? Ân?"

Hắn ôm sát Hoa Vũ Khiết không doanh nắm chặt eo nhỏ, giống như hỏa diễm bàn đầu ngón tay dọc theo nàng tuyệt mỹ khuôn mặt đi xuống dao động, giống như không chút để ý lại bá đạo dị thường lướt qua nàng tuyết nhuận cổ, non mịn vai, cuối cùng dừng lại tại kia non mềm tuyết trắng thánh nữ phong thượng, dùng sức chà xát động, tận tình hưởng thụ nó tế nhuyễn trắng mịn.

Nắm hung khí, trước người gặp Lí Hổ cực hạn trêu chọc, bụng trung hình như có một đoàn hỏa cháy Hoa Vũ Khiết, nàng xem ra, Lí Hổ giống như cố ý như vậy, vì có thể dạy chính mình, học được điểm nam nữ hoan ái bản sự, xem ra chính mình là không có khả năng cự tuyệt,

Nàng xem bắt tay vào làm trung hung khí, hé mở môi lại gần đi lên, nàng không hiểu làm như thế nào, nhưng là lại hiểu được như thế nào ăn, nhưng là kia hung khí cứng rắn như thiết, đoạn không thể làm cơm ăn, cho nên hắn tận lực không cần răng nanh, chỉ dùng khoang miệng đi bao dung kia hung khí.

Mới đầu vừa va chạm vào một chút, Hoa Vũ Khiết nôn khan một chút, nhưng là ngửi được kia mặt trên hương vị khi, nàng lại hơi hơi tâm động, Lí Hổ nơi đó không bẩn, thả có kỳ dị làm người ta mê muội hương vị, nàng cắn răng một cái, một chút nuốt hàm rảnh tay trung hung khí.

"Ngô."

Nàng không nghĩ tới kia hung khí hội như vậy, chống đỡ của nàng cái miệng nhỏ nhắn căn bản khó có thể tái đi phía trước, nàng là không thấy mình lúc này biểu tình.

Lí Hổ cúi đầu lại thấy được, chỉ thấy Hoa Vũ Khiết hai má cổ, trên mặt đỏ ửng mười phần, kia biểu tình phóng đãng chi cực, làm cho Lí Hổ đều có điểm khẩn cấp, nhưng là vì dạy dỗ hảo này này đi kim quốc bạn lữ, hắn lại không thể không dốc lòng dạy.

Lí Hổ một bên giảng chính mình phong lưu sử, một bên khẩu thuật như thế nào dùng miệng đi cấp nam nhân khoái hoạt bí quyết, mà Hoa Vũ Khiết thông minh, làm cho nàng rất nhanh học xong như thế nào đi phun ra nuốt vào, như thế nào dùng đầu lưỡi đi trêu chọc, càng biết như thế nào hàm trụ kia thùy đản đản.

Của nàng đầu lưỡi ở Lí Hổ dương cụ phía trước qua lại trêu chọc vẽ bề ngoài, một bàn tay nâng lên hắn hai khỏa đản đản, nhẹ nhàng xoa nắn niết lộng, chỉ chốc lát, lại dùng đầu lưỡi theo dương cụ gốc hoạt đến đỉnh đoan mã mắt chỗ, như thế tuyệt mỹ kích thích khẩu giao hưởng thụ, làm cho Lí Hổ một thân hỏa thiêu hỏa liệu,

Lí Hổ ấn Hoa Vũ Khiết đầu, làm ra trừu sáp tư thái, mông nhất cử cử, đem dương cụ đưa vào của nàng cái miệng nhỏ nhắn lý, lúc này Hoa Vũ Khiết miệng đầy đều là nước miếng, mà này rất tốt phối hợp dương cụ tiến vào, ấm áp, chặt chẽ, cúi người nhìn này tối dâm đãng cảnh tượng, Lí Hổ cử dương cụ trừu sáp nhanh hơn lên.

"Ngô ngô......"

Hoa Vũ Khiết chỉ có thể phát ra loại này thanh âm qua lại ứng Lí Hổ.

Qua hồi lâu, Hoa Vũ Khiết mới phun ra, Lí Hổ nhìn nàng hai hàng Lông mày khinh nhăn mày, mảnh mai con ngươi trung hàm chứa mê mang ba quang, biết nàng đã động tình, liền nhẹ nhàng làm cho nàng nằm đi xuống, vỗ về bạch khiết bụng, Lí Hổ ở Hoa Vũ Khiết bên tai khinh ngữ nói.

"Lão bà, xuân tiêu nhất khắc thiên kim, trọng đầu diễn vừa mới vừa mới bắt đầu nga."

Hoa Vũ Khiết hơi hơi nhắm hai mắt lại, nỉ non nói: "Phu quân, ta chuẩn bị tốt,"

Nàng cảm thấy Lí Hổ nghiêng người phục đi lên, một chân cũng bị gấp nói ra đứng lên, Lí Hổ thanh âm lại vang lên: "Hội đau, nhịn không được liền kêu to đi."

Chương 193: Phi Yến rơi lệ

Hoa Vũ Khiết đầu hướng đi một bên, thẹn thùng nhắm mắt lại, Lí Hổ lập tức đặt ở trên người nàng, miệng cũng hôn lên đi, ngay từ đầu bọn họ nhẹ nhàng vừa hôn vừa hôn, tiếp theo môi liền dính cùng một chỗ phân không ra, hai người môi gắt gao tiếp hợp cùng một chỗ, đầu lưỡi ở lẫn nhau miệng khi bọn hắn đầu lưỡi gặp nhau, chúng nó liền tự nhiên địa nhiệt nhu cho nhau triền cuốn, lẫn nhau nhắm thẳng đối phương miệng thân, làm cho đối phương tận tình hút, lúc này Lí Hổ đã muốn kiềm chế không được đem hung khí chậm rãi dời xuống mãi cho đến của nàng nơi riêng tư, nhưng hai tay còn tại vuốt của nàng vú.

Lí Hổ cúi đầu nhìn xuống Hoa Vũ Khiết âm hộ chỗ, long đột âm phụ thượng dài đầy gợi cảm mê người dài nhỏ âm mao, là như vậy nồng đậm đen thùi, nàng có được nhất tùng một số gần như cuốn khúc hắc hắc nhung mao hảo mật, xinh đẹp trang sức ở huyệt khẩu phía trên, ở Lí Hổ hung khí tới gần huyệt khẩu khi, kia huyệt khẩu bởi vì khép kín mà sinh ra nhiệt khí xuy phất đến hung khí khi, Lí Hổ thân thể chấn chấn động.

Thế này mới phát hiện bởi vì dâm dục tăng vọt, Hoa Vũ Khiết đã muốn chảy không ít d*m thủy, toàn bộ âm hộ đều dính đầy niêm ẩm ướt d*m thủy.

Vươn hai tay mát xa Hoa Vũ Khiết đùi cùng gốc, sau đó dần dần mềm nhẹ di động hai tay đi vuốt ve nàng âm hộ bốn phía, hơn nữa rất nhỏ tâm không đi đụng tới của nàng âm thần.

Hoa Vũ Khiết hai tay gắt gao bắt lấy giường thượng bố thả không ngừng xoay, ánh mắt gắt gao bế nhíu lại, của nàng mông không ngừng cao thấp qua lại khúc cung động, hình như là người cưỡi ngựa kỵ sĩ bình thường.

Làm Lí Hổ ngón tay nhu để của nàng tiểu huyệt, mềm nhẹ dùng ngón giữa trượt ma của nàng âm thần, đại âm thần đầy đặn nhiều thịt, đem âm đ*o giáp một tia nhục phùng.

"Phu quân, ta cả người hảo dương nga."

Hoa Vũ Khiết thế nào kham Lí Hổ như thế âu yếm cùng trêu chọc, thanh âm phóng đãng duyên dáng gọi to một tiếng.

Nghe được của nàng triệu hồi, Lí Hổ tùy thế cắm xuống, chỉnh căn hung khí liền sáp nhập Hoa Vũ Khiết âm đ*o lý,"Lão bà, yếu đau liền hô lên đến."

Đi theo Lí Hổ thẳng lưng bãi mông đem hung khí hung hăng hướng Hoa Vũ Khiết tử cung ở chỗ sâu trong sáp đi.

"A...... Đi vào...... Đau quá a......"

Hoa Vũ Khiết màng trinh mãnh bị xỏ xuyên qua, lập tức thống khổ rên rỉ lên.

Xử nữ đều đã đau, nhưng là Lí Hổ cũng không hảo lúc này giải thích nhiều lắm, biên dùng hung khí trừu cắm biên cúi xuống thân thể hôn lên Hoa Vũ Khiết môi, Hoa Vũ Khiết cũng đáp lại, vươn đầu lưỡi đến làm cho Lí Hổ hút, lại hít vào hắn đầu lưỡi, tham lam liếm lộng, như vậy đau đớn nhưng thật ra giảm bớt rất nhiều, ở Lí Hổ trừu sáp dưới, chỉ chốc lát kia đau đớn thế nhưng hoàn toàn tiêu thất.

Gặp Hoa Vũ Khiết vẻ mặt hạnh phúc, Lí Hổ vì thế cao thấp hai mặt giáp công, toàn bộ trong phòng "Phốc tư phốc tư" tính giao thanh âm không ngừng, Lí Hổ cúi đầu nhìn chính mình cùng Hoa Vũ Khiết hạ thể ái ân bộ, hung khí thượng đều là lóe sáng d*m thủy, mà mỗi lần hắn theo Hoa Vũ Khiết huyệt lý rút ra hung khí đều kéo nàng âm đ*o lý nộn thịt nhảy ra, mà lại sáp nhập lại đem của nàng âm thần tặng đi vào.

Giường thượng, Hoa Vũ Khiết phục ghé vào thượng, quyệt tuyết trắng kiều cổ, tùy ý phía sau Lí Hổ xâm chiếm, nàng lúc này đổ mồ hôi đầm đìa, kia vừa mới bắt đầu xé rách bàn thống khổ đã sớm tan thành mây khói, nàng cảm thấy chính mình hoa tâm ở chỗ sâu trong coi như hòa tan bình thường.

Lí Hổ cường hãn phúc chi dùng sức vặn vẹo, một chút, một chút, cường hữu lực va chạm.

Hoa Vũ Khiết linh hồn tựa hồ cũng theo lần này một chút va chạm, một chút một chút bay lên không trung.

"Phu quân......"

Nàng duyên dáng gọi to một tiếng, như xà bình thường linh hoạt vòng eo cũng không từ tự chủ thuận theo Lí Hổ va chạm mà có tiết tấu xoay bãi đứng lên.

Kia trước người thùy thánh nữ phong đã ở tả hữu lắc lư, coi như ở đi theo của nàng chủ nhân phối hợp Lí Hổ tiết tấu.

Lí Hổ tựa hồ cảm nhận được của nàng hai chân giáp cũng có lực, hắn hô hấp thêm thô, gia tốc,

"Chậm một chút."

Hoa Vũ Khiết cắn răng hô.

Nhưng là của nàng kêu gọi chút không có tác dụng, Lí Hổ cũng không có chậm lại, hắn ngược lại nhanh hơn va chạm tốc độ, hắn yếu như vậy hung ác dã man, như vậy tài năng làm cho Hoa Vũ Khiết cảm nhận được cái gì mới là nam nữ hoan ái chân chính cảnh giới cao nhất, thì phải là vô cùng nhuần nhuyễn, phóng túng hết thảy.

Thâm một chút, thiển một chút, trọng một chút, khinh một chút, Lí Hổ va chạm phảng phất vẫn đụng vào Hoa Vũ Khiết tâm can bên trong, mang đến không cách nào hình dung khoái cảm.

"Phu quân...... Nga...... Quá sung sướng...... A...... Sáp người ta thật thoải mái...... A...... Ở thâm điểm...... Thâm điểm......"

Hoa Vũ Khiết thích thượng làm tình, nàng không nghĩ tới nguyên lai nam nữ hoan ái sẽ là nhanh như vậy nhạc chuyện tình.

Lí Hổ hung hăng ở nàng phía sau trừu cắm, nhìn chính mình hung khí ở phấn nộn nộn huyệt trung qua lại ra vào, kia khoái cảm thực tại thực kích thích, ngoài miệng hô: "Của ta hảo lão bà, thích khó chịu, phu quân hung khí lớn không lớn."

"Đại, hảo đại, thực thích...... Phu quân sáp người gia thích đã chết...... A...... Ngô ngô...... Hảo bổng...... Phu quân hung khí hảo tốt dài...... Cắm vào người ta hoa tâm lý nga...... A......"

Hoa Vũ Khiết điên cuồng loạn rên rỉ,

Nghe được nàng như vậy dâm đãng loạn kêu gọi bậy, Lí Hổ trừu sáp càng mãnh, ba ba tiếng động không ngừng ở trong phòng vang lên, mà Hoa Vũ Khiết hiển nhiên đến một loại đỉnh núi, thân thể đều bắt đầu khẽ run lên.

"A, ta không được...... A...... Phu quân...... A...... Ta muốn bay...... A...... Đã chết...... Đã chết...... A......"

Ở Lí Hổ trừu sáp trăm đến hạ sau, hoa vũ giữ sự trong sạch tử đột nhiên về phía trước nhất nằm úp sấp, cả người xụi lơ đi xuống.

Lí Hổ thế này mới nhìn lại, của nàng đỏ ửng trên mặt lúc này che kín đậu đại mồ hôi, môi cũng hơi hơi có chút biến sắc, hiển nhiên là không chịu nổi chính mình bá đạo, nhưng là thấy nàng đã tước vũ khí đầu hàng, Lí Hổ cũng không thể liền như vậy cử,

Một lần nữa tiến vào, Lí Hổ đi lên chính là một trận bão tố bàn dã man va chạm, nhìn Hoa Vũ Khiết kia trắng noãn ngọc bối, cùng kia bởi vì va chạm mà run run tuyết trắng kiều cổ, thân thủ ấn nắm bắt, lúc này đây Lí Hổ không ở nhẫn, mà là nhất tả như hồng, tình yêu toàn chiếu vào của nàng hạ thân thượng, trên đùi, bị đan thượng......

Hôm sau hừng đông, ánh sáng mặt trời chi huy biến sái đại địa, Lí Hổ sớm rời khỏi giường, xích trên thân ở trong sân đả khởi Hình Ý quyền, đây là hắn mỗi ngày bắt buộc công khóa, mặc kệ thiên đại chuyện, hắn cũng tuyệt đối hội rút ra nhất chén trà nhỏ thời gian đánh thượng một bộ quyền pháp.

"Hô quát."

Lí Hổ ra quyền hình như mãnh hổ xuống núi, dưới chân vững vàng đạp Càn Khôn bộ pháp, trên thân xích thân thể, lúc này gân xanh đều cổ lên, hắn đánh rất chậm, nhưng là mỗi một hạ phóng ra, đều mang theo ngàn vạn cự lực.

Lúc này theo sân ngoại lại truyền đến vỗ tay thanh, Lí Hổ thu quyền nhìn lại, nguyên lai là La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm đến đây, nhìn thấy hai người đến, Lí Hổ cầm lấy quần áo, mặc đứng lên.

"Ha ha, muội phu, buổi sáng liền luyện võ, cũng không sợ nhiễu đến người trong phòng nghỉ ngơi."

La Phàm nếu có chút sở chỉ cười nói.

Lí Hổ khẽ cười nói: "Nàng đã sớm tỉnh."

Vương Tiếu Lâm gần sát Lí Hổ, ghé vào lỗ tai hắn khinh ngữ nói: "Đêm qua ta cùng la huynh không ngủ, liền đi ra tìm cái địa hạ kì, ai nha, chơi cờ còn có thể nghe được tuyệt vời thanh âm, thật sự là tiện sát ta hai người."

"Ghen tị ta a, về nhà tìm tẩu tử hảo hảo ôn tồn ôn tồn đi."

Lí Hổ trêu chọc nói.

Ba người phá lên cười, không đàm bao lâu, liền có an phủ người hầu đến đánh tiếp đón, cùng lương đang cùng hắn nữ nhi, cùng Lí Hổ mấy người, vừa lúc bảy người cùng nhau ăn cái bữa sáng, liền nói thời gian không còn sớm, đem Lí Hổ mấy người đưa ra phủ ngoại.

Đãi Hoàn Nhan Bình cùng Hoa Vũ Khiết lên xe ngựa, Lí Hổ gặp Lương Mi ghé vào Lương Chính đầu vai nhẹ giọng khóc, hiển nhiên là vì này đi kim quốc, không tha cùng nàng phụ thân chia lìa, La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm thấy thế, tiến lên khuyên nhủ.

"Mi, ngươi yên tâm, chờ ngươi đi rồi, chúng ta liền đem lương lão tiếp trở lại kinh thành lý, làm cho hắn ở ta kia trụ hạ, chờ ngươi trở về liền đưa hắn trở về, như thế nào?"

Vương Tiếu Lâm cười nói.

Lương Chính thổi mạnh Lương Mi mũi, khẽ cười nói: "Còn khóc cái mũi, đi kim quốc yếu mọi sự cẩn thận, nhớ kỹ ta giao của ngươi đặc phái viên lễ pháp."

Lương Mi khom người nói: "Là, phụ thân yên tâm, nữ nhi nhất định hội cẩn thận,"

Hề hề có khác, Lương Chính trên mặt càng có vẻ thương lão rất nhiều, nếu không phải Lí Hổ nói chính mình có thể bảo vệ tốt Lương Mi, hắn cũng không tất khẳng làm cho chính mình nữ nhi đi kim quốc, phải biết rằng Lí Hổ chỉ dẫn theo ba nữ nhân, còn có lái xe cùng tùy tùng, tổng cộng mười cá nhân.

Hàm dương chợ sáng đặc biệt náo nhiệt, này đi ngàn dặm xa xôi kim quốc, Hoa Vũ Khiết cùng Hoàn Nhan Bình quần áo đều rất ít, Lí Hổ liền mang theo tam nữ đi tới hàm dương chợ sáng, quả nhiên nhìn đến vài gia phục sức điếm đều mở cửa.

"Phu quân, đi nhà này nhìn xem đi."

Hoa Vũ Khiết đêm qua bị Lí Hổ khi dễ đủ thảm, nói chuyện thanh âm đều có chút vô lực.

Lí Hổ nhìn nhìn nhà này điếm, ở mặt ngoài phổ hoa vô thật, nhưng là lúc này, cũng không phải chọn hảo quần áo thời điểm, Lí Hổ liền tùy tam nữ đi rồi đi vào, Hoàn Nhan Bình là tối thiếu quần áo, nàng xem trong phòng bãi ngũ nhan lục màu váy y cùng áo lót tiết khố, chạy nhanh chọn lựa lên.

Hoa Vũ Khiết cũng không cam lạc hậu, đi theo cùng nhau chọn lựa nổi lên trên đường đổi mặc quần áo, Lương Mi vẫn bạn ở Lí Hổ bên người, nếu không phải khí chất của nàng cùng trang phục, nhất định sẽ có người cho rằng, này nữ nhân là Lí Hổ nha hoàn.

"Ngươi cũng chọn vài món đi."

Lí Hổ cười nhìn Lương Mi nói.

Lương Mi nhẹ nhàng lắc đầu nói: "Không cần, ta mang theo đâu."

Lí Hổ nhất chỉ kia hoa hoè váy y, nói: "Ngươi mang ngươi chính mình, lần này mời ngươi hỗ trợ, ta cho ngươi mua vài món xiêm y, đương nhiên, xiêm y là sẽ không tính ở tiền thù lao lý,"

"Cám ơn đại nhân, ta thật sự không cần."

Lương Mi cự tuyệt,

Thấy nàng như vậy, Lí Hổ kéo tay nàng, đi đến quầy biên, nhìn quầy lý phụ nhân, nói: "Lão bản, nhìn xem vị cô nương này, cấp nàng chọn lựa mấy thân đẹp mặt quần áo, chất liệu yếu ngươi trong điếm tốt nhất."

Kia phụ nhân hí mắt cười nói: "Ân, vị này khoản gia, bổn điếm quần áo tuyệt đối bao ngài vừa lòng." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Lương Mi mặt đỏ cúi đầu, lúc này tay nàng còn bị Lí Hổ nắm, cũng không không biết xấu hổ rút về đến, nhìn hắn nhìn về phía chính mình, nàng mới theo bản năng rút về rảnh tay, nhẹ giọng nói: "Của ta quần áo......"

Còn chưa có nói xong, Lí Hổ ra vẻ cả giận nói: "Ngươi nếu ở cự tuyệt, vậy ngươi vẫn là trở về đi."

Lời này khởi đến tác dụng, Lương Mi xem Lí Hổ sinh khí, vội vàng nhận sai nói: "Tốt lắm, lấy vài món đi."

"Được rồi, ngươi xem ngươi phu quân đối với ngươi thật tốt, thật sự là hâm mộ chết người."

Phụ nhân miệng thực bần, nhưng là những lời này nói ra khẩu, nhưng thật ra làm cho Lí Hổ trong lòng thực vui vẻ, hắn xem Lương Mi mặt đỏ bừng, nhưng là nàng không giải thích, Lí Hổ cũng chỉ hảo làm bộ như không có nghe gặp.

Ba người mỗi người mua mười kiện quần áo, mới vừa lòng tiêu sái ra điếm, lúc này chợ sáng so với vừa rồi càng náo nhiệt rất nhiều, ngã tư đường thượng người cũng nhiều, Lí Hổ sợ chạy đi ở gặp được đêm tối ở vùng hoang vu dừng lại, liền thúc giục ham chơi Hoàn Nhan Bình theo sát chính mình.

Nhân tễ nhân ngã tư đường, Lí Hổ ở trước nhất mặt đi tới, mà ba nữ nhân gắt gao đi theo hắn phía sau, Hoàn Nhan Bình nhìn chung quanh nhìn ngã tư đường thượng bán gì đó, vui mừng đối Hoa Vũ Khiết cùng Lương Mi nói xong các nàng kim quốc vốn không có này đó hảo ngoạn đẹp mặt,

Ngay tại bốn người mau rời khỏi đầu phố khi, đột nhiên Lương Mi la hét một tiếng, Lí Hổ xoay người nhìn lại, gặp Lương Mi đưa lưng về nhau chính mình nhìn mặt sau đám người, hắn vội vàng hỏi: "Làm sao vậy?"

Lương Mi trở lại vẻ mặt khẩn trương nói: "Có cái tiểu thâu đem ta bên hông ngọc bội trộm đi, kia nhưng là cha ta cha đưa của ta."

"Tiểu thâu, ngươi có biết là người nào?"

Lí Hổ vóc dáng cao, có thể nhìn đến mặt sau đám người, nhưng là nhân nhiều như vậy, cũng không biết người nào mới là tiểu thâu.

Lương Mi vội la lên: "Là cái nữ, vừa rồi nàng theo ta bên người hoành chàng lại đây, huých một chút ta bước đi,"

"Mặc lam điệp hoa váy ?"

Lí Hổ nhìn đám người, ngoài miệng hỏi.

"Đối, là nàng bị đâm cho ta."

Lương Mi vừa dứt lời, chỉ thấy Lí Hổ đột nhiên cả người nhảy dựng lên, thân hình một chút bay đến duyên phố một gian nhà lầu thượng, ba người lập tức nhìn đi qua, chỉ thấy Lí Hổ ngay cả túng bay vọt, chính là trong phút chốc đã chạy ra mấy chục thước xa.

"A...... Hảo khinh công a."

"Quá lợi hại, đại hiệp."

"Oa...... Phi nhân......"

Đám người rối loạn lên, không ngừng có nhân đại hô đứng lên.

Lí Hổ một bên sứ khinh công, đã ở chú ý người nọ đàn lý nữ tử, nàng giống như nghe được nhân la lên, hướng lên trên nhìn thoáng qua, coi như nhìn đến Lí Hổ là ở truy nàng, nàng thế nhưng miêu thắt lưng về phía trước nhanh hơn chạy.

"Trốn chỗ nào, ngươi cái tiểu thâu."

Lí Hổ ở thượng nàng tại hạ, cơ hồ là ngang hàng đi, gặp người rất nhiều, Lí Hổ biết nàng trốn không thoát, liền hô to một tiếng.

Chỉ thấy hắn thân hình một cái lướt ngang, nhưng lại bay đến đám người trên không, một cái đại bằng giương cánh bay ngược không tư thế, vuông góc xuống phía dưới cấp tốc rơi xuống, hắn vươn hai tay, hướng tới kia tránh né chính mình tiểu thâu nữ tử bắt đi qua.

"A......"

Một tiếng bén nhọn vang lên, kia mặc lam điệp hoa váy nữ tử bị lí có khí thế nói ra đứng lên, Lí Hổ mũi chân một chút một đường nhân đầu vai, dắt nàng kia thượng đối diện nhà lầu trên đỉnh.

Ôm nữ tử eo nhỏ, Lí Hổ mạnh mẽ đem nàng chuyển qua mặt đến, làm nhìn đến vẻ mặt đỏ bừng nữ tử gương mặt khi, Lí Hổ kinh Ngạc há to miệng, nàng kia hai mắt e lệ nhìn Lí Hổ, kia ánh mắt cũng là thập phần hữu thần.

"Như thế nào là ngươi?"

Lí Hổ nhẹ giọng hỏi câu.

Trước mắt nữ tử không phải người khác, đúng là cùng chính mình thập phần hữu duyên Lí Phi Yến, Lí Hổ cùng nàng tuy có mấy ngày nay tử không gặp, nhưng là lại chưa bao giờ quên quá của nàng bộ dáng, nàng vẫn là như vậy tuấn tú, nhưng thật ra so với trước kia gầy chút.

Lí Phi Yến nhìn ôm nam nhân của chính mình, khẽ mở nàng kia thật dày cũng rất có nữ nhân vị môi, kiều thực nói: "Như thế nào không thể là ta, ngươi đã quên ta là đang làm gì thôi."

"Ha ha, không quên, ngươi là tiểu thâu thôi, không, là cái xinh đẹp nữ tiểu thâu."

Lí Hổ buông lỏng ra của nàng vòng eo, như vậy cùng nàng đứng chung một chỗ, làm cho phía dưới mọi người bắt đầu xao động đi lên.

"Ngươi truy ta làm gì?"

Lí Phi Yến không biết nàng vừa rồi trộm nhân, là cùng Lí Hổ một đường, nếu nàng xem đến Lí Hổ, cũng sẽ không xuống tay trộm này nọ,

Lí Hổ nhìn nhìn phía dưới trong đám người, Lương Mi cùng Hoa Vũ Khiết ba người chính ngẩng đầu nhìn chính mình, hắn trong lòng một trận cười khổ, này cũng không hảo giải thích, nhưng là hắn cẩn thận nghĩ nghĩ, mới đúng Lí Phi Yến nói: "Vừa rồi ngươi trộm ngọc bội, là ta bằng hữu,"

"A......"

Lí Phi Yến nhíu mày.

Lí Hổ cười nói: "A cái gì a, hãy nghe ta nói, đến phía dưới, ngươi đã nói là cố ý trộm nàng ngọc bội, nguyên nhân đương nhiên là vì hấp dẫn ta, bởi vì ta cùng ngươi là quen biết đã lâu,"

Lí Phi Yến không thuận theo nói: "Ai với ngươi quen biết đã lâu, ta trộm liền trộm, nào có còn trở về đạo lý, này không phù hợp chúng ta tiểu thâu ngành sản xuất quy củ."

"Ngươi thật đúng là giống như trước đây, đừng đùa giỡn tiểu hài tử khí, ngọc bội trả lại cho ta bằng hữu, cùng lắm thì ta cho ngươi mua cái rất tốt,"

Lí Hổ nhỏ giọng khuyên nhủ.

Nghe được hắn nói như vậy, Lí Phi Yến quyệt miệng kiều thực nói: "Ngươi cho ta mua ngọc bội, ngươi cũng không phải ta nam nhân."

Thấy nàng cố ý không nghĩ giao ra ngọc bội, Lí Hổ đột nhiên thân thủ ở nàng trước người điểm hai hạ, Lí Phi Yến kinh Ngạc trừng mắt Lí Hổ, cả giận nói: "Ngươi điểm của ta huyệt đạo, chẳng lẽ kia ngọc bội trọng yếu như vậy?"

Lí Hổ trầm giọng nói: "Đó là ta bằng hữu, có trọng yếu hay không, ta đều phải thay nàng thu hồi đi."

Nói chuyện, Lí Hổ đã thân thủ hướng Lí Phi Yến trên người sưu lên, trước nhéo một chút nàng bên hông quần áo, quả nhiên tìm được rồi một cái cả vật thể phát ra u lục hình tròn ngọc bội.

Nhảy ra ngọc bội, Lí Hổ lại nhìn Lí Phi Yến, nàng thế nhưng khóc, kia trên mặt lộ vẻ ủy khuất, Lí Hổ lắc lắc đầu, giải khai của nàng huyệt đạo, xin lỗi nói: "Ngượng ngùng, sau này còn gặp lại."

Lí Hổ phi thân đi xuống lầu phòng, vừa xong Hoa Vũ Khiết ba người bên người, lại nghe Lí Phi Yến hô lớn: "Ngươi cái đại phôi đản, mang ta đi lên, ngươi làm cho ta như thế nào đi xuống a."

Chương 194: trong nước hương diễm

Tiếp nhận Lí Hổ truyền đạt ngọc bội, Lương Mi ôn nhu nói: "Nàng trộm này nọ, như thế nào còn như vậy kiêu ngạo?"

Hoa Vũ Khiết không khỏi khẽ cười nói: "Nàng không phải kiêu ngạo, mà là làm nũng đâu, xem ra phu quân cùng nàng này có chút liên quan a."

"Di? Ngươi như thế nào biết?"

Lí Hổ hỏi, trong lòng kỳ quái thực, Hoa Vũ Khiết như thế nào khả năng nhận thức Lí Phi Yến, lại có thể nào biết chính mình cùng Lí Phi Yến trong lúc đó về điểm này vi diệu quan hệ.

Ở bên cho hết nhan bình nhìn mắt Lí Hổ, dịu dàng nói: "Nếu yếu nhân không biết, trừ phi mình đừng làm, nàng kia xem phu quân ánh mắt sẽ không giống nhau, vừa rồi ở mái nhà thượng, phu quân ngươi cùng nàng nói chuyện với nhau, cũng không phải là thẩm vấn tiểu thâu đơn giản như vậy."

Nhìn hai cái ái thê, Lí Hổ bất đắc dĩ lắc lắc đầu nói: "Các ngươi cũng thật thông minh."

"Ngươi cái đại phôi đản, nhanh lên đi lên mang ta đi xuống."

Lí Phi Yến tiếp tục hô.

Lương Mi xem này tình cảnh, mang nói: "Ngươi vẫn là nhanh lên mang nàng xuống dưới đi, bằng không nàng nhất định bị người cười đã chết."

"Nàng là tự làm tự chịu, dám trộm của ngươi ngọc bội, không cho nàng chịu chút đau khổ, nàng lần sau còn có thể tiếp tục trộm này nọ."

Lí Hổ lắc đầu cự tuyệt nói, hắn đổ muốn nhìn Lí Phi Yến muốn làm gì, coi hắn bản sự, theo đỉnh cao thấp đến, kia quả thực là dễ dàng, tại sao chính mình đi lên mang nàng xuống dưới.

Lí Hổ nhất định không chịu, tam nữ nhìn nhau liếc mắt một cái, Hoa Vũ Khiết tiến lên nũng nịu khuyên nhủ: "Tốt lắm, phu quân, nàng kia không phải ngươi nhận thức thôi, Mi ngọc bội lại truy trở về, nàng không tức giận, ngươi liền mang nàng xuống dưới đi."

"Ngươi không tức giận?"

Lí Hổ nhìn về phía Lương Mi hỏi.

Nàng lắc lắc đầu nói: "Không tức giận a, ngọc bội đã trở lại, nàng có thể là vô tâm, vì sinh kế đi."

Lí Hổ cười khổ một tiếng, cảm thán Lương Mi nữ nhân này quá lớn độ, đương nhiên hắn không đi mang Lí Phi Yến xuống dưới, cũng chỉ là làm làm bộ dáng, gặp ba người đều khuyên chính mình, Lí Hổ cũng không thể nói gì hơn, thân hình nhất túng, đã phiêu thượng đỉnh, trong chớp mắt đến ngồi xổm đỉnh Lí Phi Yến bên người.

"Như thế nào? Sinh khí."

Lí Hổ thấy nàng không xem chính mình cũng không nói nói, không khỏi thấp giọng hỏi nói.

Lí Phi Yến đỏ lên đôi mắt trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, nổi giận nói: "Đúng vậy, ta sinh khí, ngươi có ba vị xinh đẹp phu nhân, còn đi lên quản ta này nữ phi tặc làm cái gì."

Lí Hổ cũng học của nàng bộ dáng ngồi xổm đỉnh, ở bên người nàng khẽ cười nói: "Nếu ngươi không biết là dọa người, ta đây liền cùng ngươi hết thảy tại đây dọa người."

"Ngươi, vô lại."

Lí Phi Yến xê dịch thân thể, cách Lí Hổ rất xa.

Lí Hổ lại theo lại đây, ngay tại Lí Phi Yến trừng mắt Lí Hổ là lúc, đã thấy hắn thân thủ giống diều hâu trảo con gà con giống nhau đem nàng nói ra đứng lên, cùng ở tại bên hông, kia bá đạo lực cánh tay căn bản là Lí Phi Yến như vậy nhu nhược nữ tử không thể kháng cự, nàng vặn vẹo, cũng không có thể giãy mở ra.

"Tốt lắm, nếu ngươi tại đây dạng, ta cũng không nhận thức ngươi này bằng hữu."

Lí Hổ lạnh lùng nói.

Nghe hắn ngữ khí sinh khí, Lí Phi Yến cũng không vặn vẹo, chính là nhẹ nhàng than thở một câu: "Ai muốn ý làm ngươi bằng hữu a, ngày nào đó không biết tựu thành ngươi phu nhân."

Lí Hổ cười nói: "Ngươi phải làm ta phu nhân, ta nhưng là ai đến cũng không cự tuyệt a."

"Ngươi......"

Lí Phi Yến thế nào nghĩ đến hắn hội nghe được chính mình tiếng nhỏ như muỗi kêu than thở, còn chưa nói nói, nhân đã bị Lí Hổ dắt bay đi xuống, nàng sợ tới mức nhắm lại mắt.

Cảm thấy chân chạm đất, Lí Phi Yến mới mở mắt ra, nhìn đến chính mình rơi xuống thượng, hai tay lại gắt gao ôm Lí Hổ vòng eo, mặt nàng đỏ lên lỏng rồi rời ra, lại càng không dám đi xem Lí Hổ bên người ba nữ nhân.

Hoa Vũ Khiết là cái thiện người am hiểu ý nữ nhân, nàng xem ra Lí Phi Yến ngượng ngùng, liền đối Lí Hổ cười nói: "Phu quân, thiên không còn sớm, nếu không xuất phát, sợ chạy đi đến thiên hắc, gặp được sơn hoang dã a."

"Ân, đi thôi, Phi Yến, chúng ta cáo từ,"

Lí Hổ đối Lí Phi Yến gật đầu nói câu, liền cùng tam nữ đi ra ngã tư đường.

Làm các nàng lên xe ngựa chuẩn bị hướng cửa thành xuất khẩu khi, Lí Phi Yến Thanh âm lại theo xe ngựa mặt sau truyền tới, Lí Hổ xốc lên mặt sau mành, thấy được đứng ở xe ngựa mặt sau Lí Phi Yến, chỉ thấy nàng cúi đầu, hai tay nắm bắt váy giác.

"Làm sao vậy?"

Lí Hổ lớn tiếng hỏi.

Lí Phi Yến thế này mới ngẩng đầu, vẻ mặt ai oán nhìn Lí Hổ, hỏi ngược lại: "Ngươi đây là muốn đi đâu?"

Nghe nàng hỏi như vậy, Lí Hổ đơn giản xuống xe ngựa, đến của nàng trước mặt, nhìn nàng cười nói: "Ta đi thế nào, ngươi chẳng lẽ còn đi theo ta đi bất thành?"

"Như thế nào, không được thôi, cũng không phải không cùng quá ngươi."

Lí Phi Yến cúi đầu, mặt đỏ giống mùa thu chín quả hồng bình thường.

"Nga, ta là đi kim quốc, ngươi cũng đi?"

Lí Hổ bình tĩnh nói, hắn nhìn ra được, Lí Phi Yến đối chính mình về điểm này cảm tình, liền cùng chính mình đối nàng giống nhau, cũng không tưởng vạch trần, Lí Hổ giỏi về chủ động, nhưng cùng Lí Phi Yến lại gặp lại, hắn lại thầm nghĩ là tạo hóa trêu người, có lẽ cùng nàng là không kết quả,

Lí Phi Yến đôi mắt sáng ngời, dịu dàng nói: "Ân, ta đi, kim quốc, ta lớn như vậy còn không có ra quá Đại Tống biên giới đâu."

"Vậy ngươi cha mẹ đâu?"

Lí Hổ không khỏi nhíu mày nói.

"Ta theo tiểu cha mẹ song vong, không nên cha mẹ."

Lí Phi Yến mặt không chút thay đổi nói, giống như cha mẹ song vong đối nàng mà nói, căn bản không gì ảnh hưởng.

Lí Hổ ồ lên: "Ngươi không nói ngươi tới hàm dương tìm được ngươi rồi thân nhân?"

Lí Phi Yến lắc đầu nhẹ giọng nói: "Lừa gạt ngươi."

"Ngươi......"

Lí Hổ không lời nào để nói, đụng tới Lí Phi Yến như vậy nữ phi tặc, của nàng thông minh giả dối, quả thực so với Hoàng Dung cũng không kém.

Xe ngựa thông suốt ra hàm dương thành, tổng cộng hai lượng xe ngựa, tùy tùng hộ vệ mã phu cộng mười người, hơn nữa Lí Hổ năm người, Lí Hổ năm người ngồi ở đại trên mã xa, Lí Phi Yến thỉnh thoảng cùng Lương Mi ba người giảng thuật chính mình qua lại, không chút nào không đề cập tới chính mình ở trong thành trộm Lương Mi ngọc bội việc, mà này dọc theo đường đi, cũng liền nàng cùng Hoàn Nhan Bình lời nói nhiều nhất,

Tinh dạ Vô Trần, nhật nguyệt luân phiên thay phiên, mười lăm thiên hành trình, tuy có chút buồn tẻ chán nản, nhưng là ở trên đường, Lí Hổ cũng sẽ tìm cơ hội Lôi kéo Hoa Vũ Khiết cùng Hoàn Nhan Bình ở ven đường tìm cái ẩn nấp địa phương, cho nhau giải quyết một chút sinh lý nhu cầu vấn đề.

"Phu quân, tái đi phía trước chính là kim quốc xích ngưu sơn, qua xích ngưu sơn, chính là chúng ta kim quốc địa giới,"

Hoàn Nhan Bình kích động nhìn tiền phương nói.

Lí Hổ nhìn đi qua, tiền phương mấy lý ngoại, quả nhiên có một ngọn núi, kia tòa sơn làm như một đầu nằm ngưu bàn, bởi vì ánh mặt trời chiếu khắp, kia ngưu sơn bị một tầng màu đỏ quang huy bao phủ, quả nhiên là danh phù kỳ thực.

"Bình nhi, vào của ngươi địa giới, ngươi liền về trước xích cáp, chúng ta theo sau đi ra."

Lí Hổ công đạo nói.

Hắn ở trên đường đã thương lượng tốt lắm, nếu đi theo Hoàn Nhan Bình cùng nhau hồi kim quốc thủ đô xích cáp thấy nàng phụ vương, nhất định rước lấy không cần thiết phiền toái, Lương Mi cùng Hoa Vũ Khiết cùng Lí Phi Yến, còn có mười vị tùy tùng, võ công cũng không tế, cho nên hắn phải dàn xếp hảo các nàng mới được.

Hoàn Nhan Bình gật đầu đáp ứng rồi, nàng biết chính mình không thể giúp gấp cái gì, có thể làm, cũng chỉ có âm thầm tìm người của chính mình đến hộ giá hộ tống, đến xích ngưu sơn, Hoàn Nhan Bình đan nhân kỵ mã trước chạy tới cách xích ngưu sơn gần nhất thành trấn, đến nơi đó, nàng tự nhiên có biện pháp trở lại xích cáp.

Ở xích ngưu chân núi tìm cái im lặng điểm địa phương, Lí Hổ làm cho tùy tùng trát nổi lên lều trại, vào đêm, mọi người tùy ý ăn điểm lương khô, liền đều sớm nghỉ ngơi, bởi vì nơi này chỗ hẻo lánh, Lí Hổ liền không làm cho người ta trông coi, làm cho bọn họ sớm ngủ.

"Khiết nhi, ngươi cùng Mi trước tiên ngủ đi, ta đi nhìn xem Phi Yến."

Hoa Vũ Khiết mang nói: "Đi thôi đi thôi, nàng một nữ hài tử, đi phương tiện, cũng cử sợ hãi,"

Lí Hổ ừ một tiếng, liền đi ra lều trại, khả năng buổi tối là uống hơn thủy, Lí Phi Yến đã phương tiện vài lần, mà lần này lại đi ra ngoài không ít thời gian, Lí Hổ sợ gặp chuyện không may, mới nhớ tới đi xem.

Lều trại chung quanh là bình, mà cách lều trại ba mươi thước ngoại, đó là xích ngưu chân núi rừng rậm, nhìn đến nơi đó truyền đến ánh lửa, Lí Hổ liền bước nhanh đi rồi đi qua, bởi vì này khi đã là đêm khuya, sợ Lí Phi Yến sợ hắc, hắn khiến cho nàng cầm nhất cây đuốc.

Đi đến rừng rậm biên, Lí Hổ nhìn đến cây đuốc ngay tại rừng rậm ở chỗ sâu trong mười thước trong vòng một thân cây thượng, Lí Hổ xả cổ họng hô đứng lên: "Phi Yến......"

Này một tiếng không lớn không nhỏ, nhưng là thanh âm hạ xuống, nhưng không có tiếng vang, ngược lại kinh hách trong rừng điểu thú, bay loạn gọi bậy vừa thông suốt, Lí Hổ hướng lý đi rồi vài bước, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cây đuốc kia phiến, lỗ tai cũng dựng thẳng lên, nhưng là chỉ có thể nghe được điểu trùng tiếng động.

"Di? Nhân đâu?"

Lí Hổ kỳ quái tự nói một câu, cước bộ nhanh hơn về phía trước đi đến.

Đến cây đuốc biên vẫn là không Lí Phi Yến bóng dáng, hắn chung quanh nhìn nhìn, ở một thân cây biên nhìn đến thấp ngân nhất mảnh nhỏ, xem ra là Lí Phi Yến đi tiểu lưu lại, nhưng là của nàng nhân cũng không thấy bóng dáng, Lí Hổ trong lòng chấn động, thầm nghĩ sẽ không đã xảy ra chuyện đi.

Lấy quá trên cây cây đuốc, mặc dù có ánh sáng, tầm mắt lại vẫn như cũ chịu trở, bốn phía nhìn không tới, cũng nghe không đến một chút tiếng vang, Lí Hổ lớn tiếng lại hô hai câu, xác định không có người quan tâm, thân hình lập tức nhất lủi, thượng một thân cây thượng, về phía trước vừa thấy, rừng rậm tiền phương có không còn khoáng chỗ, hắn cẩn thận vừa nghe, phía trước còn truyền đến ào ào tiếng nước.

Hạ đến thượng, Lí Hổ liền về phía trước chạy đi qua, trong chớp mắt ra rừng rậm, Lí Hổ mới nhìn đến, nguyên lai này rừng rậm bên trong, còn có một cái cái ao, cái ao không lớn, chỉ có một bóng rổ tràng lớn nhỏ, dựa vào mà thành, đổ có vẻ rất ý cảnh.

"Thật thoải mái a......"

Ngay tại Lí Hổ chung quanh quan vọng khi, đột nhiên phía trước truyền đến một nữ nhân thanh, kia thanh âm đúng là Lí Phi Yến, Lí Hổ cả kinh, vội vàng diệt cây đuốc, nếu nàng có thể phát ra loại này cảm thán đến, có thể thấy được nàng tuyệt đối không phát sinh ngoài ý muốn, nhưng là vì cái gì hội cảm thán, Lí Hổ không khỏi cười trộm lên.

Miêu thắt lưng đi ra rừng rậm, phía trước là một cái thạch bình tử, kia mặt trên còn làm ra vẻ một ít quần áo, Lí Hổ lặng lẽ tiến lên, ghé vào thạch bình sau, đi phía trước vừa thấy, nhất thời nhãn tình sáng lên, Lí Phi Yến lúc này thế nhưng đứng ở kia cái ao tử lý, bởi vì ánh trăng chiếu khắp, thân thể của nàng hình triển lộ không bỏ sót.

Hé ra trắng noãn bằng phẳng ngọc bối cùng lộ ra thủy diện bán đối kiều cổ, Lí Phi Yến đang dùng thủ liêu thủy hướng chính mình trên người, kia tư thái rất đẹp, thủy khả năng rất lạnh, nàng mỗi một liêu, thân thể đều hơi hơi đánh chiến.

"Tốt, ta đau khổ tới tìm ngươi, ngươi đổ tiêu dao khoái hoạt, thế nhưng tại đây đùa thủy ngoạn."

Lí Hổ ám khí, lặng lẽ thốn cái tinh quang, thật cẩn thận bay qua thạch bình, đến bên cạnh cái ao, hắn đi đường tiễu vô sinh ý, ngay cả xuống nước cũng chưa phát ra gì tiếng vang.

Thủy quả thật thực lạnh, nhưng là đối Lí Hổ này thân thể, lại tạo bất thành gì ảnh hưởng, đi vào trong nước, hắn liền tiềm thủy, giống như một cái rắn nước giống nhau về phía trước cấp tốc đi qua, hắn đã ở trên bờ liền xác định Lí Phi Yến thân ở vị trí, ở trong nước ánh mắt nhắm, nhưng cũng chút không lầm một chút lẻn đến Lí Phi Yến bên người. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

"A......"

Lí Phi Yến hét lên một tiếng, cúi đầu nhìn về phía trong nước, trong nước lại cái gì đều không có, chỉ có nhất ba vằn nước, tại bên người nhộn nhạo.

Lí Phi Yến sợ tới mức ôm ngực, lẩm bẩm: "Vừa rồi là điều cá nhỏ sao? Đáng giận, hù chết lão nương, ta phi đem ngươi nhóm với lên đến nướng ăn."

Ngay tại nàng vừa dứt lời, đột nhiên một đôi tay bắt được của nàng mắt cá chân, lần này Lí Phi Yến tuyệt đối không có cảm giác sai, kia tuyệt đối là một đôi tay, hơn nữa rất lực đạo, nàng kinh cụ tưởng nhảy dựng lên, cặp kia thủ lại mạnh dùng sức Lôi kéo, nàng cả người liền về phía sau ngã sấp xuống đi xuống.

"Má ơi......"

Lí Phi Yến sợ hãi, tại đây rừng rậm trong ao, không có khả năng có người đến, nàng hội không phát hiện, chẳng lẽ là thủy quỷ.

Trong đầu vừa định khởi thủy quỷ loại này trong truyền thuyết đáng sợ sinh vật, Lí Phi Yến đột nhiên cảm thấy bên hông bị một cái cánh tay nắm ở, mới không làm cho nàng cả người trầm đến trong nước, nàng vừa chuyển đầu, nhìn đến bên trái trong nước thế nhưng toát ra một cái đầu, phân tán tóc cùng mạo hiểm lục quang ánh mắt, làm cho nàng dọa phá đảm.

Chương 195: giữ lấy Lí Phi Yến

Nàng tưởng kêu sợ hãi, nhưng là mở lớn miệng lại phát không ra gì thanh âm đến, nàng thậm chí sinh không dậy nổi phản kháng tâm, hai mắt kinh cụ trừng lớn, đúng lúc này, thủy quỷ lại đột ngột mở miệng nói chuyện,

"Là ta."

Kia thanh âm là như vậy quen thuộc, trầm xuống địa ngục bàn sợ hãi chi tâm, một chút bị này thanh âm cấp dịu đi lại đây, Lí Phi Yến ổn định thân hình, mới nhìn rõ nguyên lai trước mặt người căn bản không phải thủy quỷ, dĩ nhiên là Lí Hổ.

Bị Lí Hổ phù hảo, nàng hai mắt lóe lệ quang, cả giận nói: "Ngươi xuống nước lâu như vậy, vì làm ta sợ?"

"Ta vừa mới xuống nước mà thôi, sợ ngươi gặp chuyện không may ta cứ tới đây nhìn xem, ai biết ngươi trốn ở chỗ này tắm rửa tới."

Nhìn chằm chằm trong nước bán lộ thánh nữ phong Lí Phi Yến, Lí Hổ ra vẻ bình tĩnh nói, làm bộ không thấy được trên mặt hắn chảy ra nước mắt.

Nhìn Lí Hổ, Lí Phi Yến đột nhiên nhào vào nàng trong lòng khóc rống lên, Lí Hổ còn lại là vụng trộm nở nụ cười, xem ra chính mình đem nàng sợ tới mức không nhẹ, nhưng là như vậy ôm, khả làm cho Lí Hổ kiếm chừng tiện nghi, nàng thánh nữ phong mềm yếu tễ Lí Hổ trong ngực.

Phủ phủ Lí Phi Yến ướt sũng tóc dài, Lí Hổ cười to nói: "Phi Yến, ngươi khóc nhè liền biến dạng ai, hổ ca không phải cố ý tưởng dọa của ngươi."

Nghe hắn như thế vừa nói, Lí Phi Yến chạy nhanh ngừng khóc, trừng mắt nhìn tình, mặt đỏ hồng nhìn chằm chằm Lí Hổ, thế này mới phát hiện chính mình vẫn là quang thân mình, nàng thẹn thùng chuyển trôi qua thân mình.

"Hừ, lưu manh, biết ta ở trong nước, ngươi còn muốn trộm xuống nước."

Lí Hổ nghe trên người nàng thản nhiên mùi thơm, vui cười nói: "Ta lo lắng ngươi a, này cái ao ở này núi rừng trung, ai có thể cam đoan trong nước có cái gì xà a, thiềm a,"

"Xà? Ngươi đừng làm ta sợ, ta sợ nhất xà," Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lí Phi Yến lúc này đầu óc đều rối loạn, bị Lí Hổ này nhất dọa, nhưng làm lòng của nàng can đều nhanh nhảy ra ngoài, nàng xem xem chung quanh, sợ tới mức ôm chặt song chưởng.

Đột nhiên cảm thấy một đôi tay hoàn ở chính mình thắt lưng, Lí Phi Yến kinh Ngạc nói không ra lời, lại có thể cảm nhận được cặp kia cánh tay tìm được trước người, đem chính mình toàn bộ ôm ở trong lòng, nàng e lệ vặn vẹo thân mình, thấp giọng 惗 惗 y nói.

"Ngươi...... Ngươi làm cái gì?"

Lí Hổ dán tại của nàng cổ, nhẹ giọng nói: "Này thủy thực lạnh, cho ngươi ấm áp thân mình."

Lí Phi Yến không dám hồi đầu, của nàng bối đã muốn dán sát vào Lí Hổ thân mình, nàng sợ hãi, nhưng là lại có chút chờ mong, lại gặp lại Lí Hổ, nàng liền cảm thấy, này giống nhau là lên trời ban cho cấp chính mình hảo cơ hội, nàng chưa từng nói qua không thương này bá đạo hoa tâm nam nhân, từ cùng hắn tách ra, Lí Phi Yến đều bị ngày ngày đêm đêm nghĩ hắn, nghĩ đến mau nổi điên,

"Rất lạnh sao?"

Lí Hổ thanh âm lại vang lên.

Lí Phi Yến cúi đầu nhìn trước mặt thủy diện, ôn nhu nói: "Không...... Không lạnh."

Lí Hổ khẽ cười nói: "Vậy ngươi vì cái gì run run?"

Lí Phi Yến không có trả lời, hai người trầm mặc, Lí Hổ kia dưới nước ngang khởi nóng lòng muốn thử hung khí, đã sớm đỉnh ở tại của nàng kiều cổ phùng trung, nàng không có khả năng không biết, nhưng là Lí Hổ cũng không cấp, hắn đẩy ra Lí Phi Yến, làm cho nàng chuyển qua thân mình.

Đây là một đôi ngập nước ánh mắt, là như vậy sinh động, là như vậy làm cho người ta trìu mến, vốn là trần truồng Lí Hổ, cũng không phải cái gì chính nhân quân tử, gặp được Lí Phi Yến, hắn liền quyết định nhất định phải thu nàng làm vợ, ông trời tác hợp cho, đêm nay chính là tốt thời cơ, hắn ôm lấy Lí Phi Yến.

Cảm thụ được trong lòng mềm yếu cùng cực đại đè ép, Lí Hổ hai tay nhiễu đến vẻ mặt đỏ bừng Lí Phi Yến cổ thượng, giúp đỡ của nàng đầu, cúi đầu hôn đi xuống.

Chỉ nghe Lí Phi Yến ưm một tiếng, thân thể ở trong nước rung rung một chút, vốn định cự tuyệt hai tay, nâng lên đến lại đặt ở Lí Hổ trong ngực thượng, làm như thôi táng, còn không bằng nói là trêu chọc.

Thâm tình thấp hôn, không phải sơ tiếp xúc nam nữ việc Lí Phi Yến có thể chịu được, gần một lát, nàng đã thở gấp vụt vụt, thân thể đều nhuyễn đi xuống.

Thật lâu sau sau, hai người rời môi, Lí Hổ rút về đầu, nhìn vẻ mặt đỏ ửng Lí Phi Yến, nhẹ nhàng nói: "Phi Yến, ta thích ngươi, nếu ngươi không thích ta, ta sẽ không bắt buộc ngươi."

Miệng đều hôn, Lí Phi Yến trong lòng một trận thầm mắng, nhưng là nghe được một người nam nhân đối chính mình thổ lộ, Lí Phi Yến trong lòng vẫn là nhạc khai hoa, nàng là cái hoạt bát sáng sủa cô gái, tự nhiên sẽ không bởi vì Lí Hổ thổ lộ, mà bị động không biết nói cái gì đó.

Chỉ thấy nàng lắc lắc đầu nói: "Theo ta lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, liền...... Liền thích thượng ngươi, nhìn đến ngươi cùng các nàng cùng một chỗ, còn có thể ở chung càng khoái trá, ta thật sự thực ghen tị."

"Ha ha, ghen tị gì a, nếu là ta lúc trước lưu lại ngươi, ngươi đã sớm thành ta Lí Hổ nữ nhân."

Lí Hổ một bộ còn thật sự biểu tình nói.

Lí Phi Yến thẹn thùng cúi đầu, lại thấy được chính mình kia bạch khiết khe rãnh bị Lí Hổ đè ép càng thêm đẫy đà, kia khe rãnh thoạt nhìn cực kỳ mê người, theo ánh mắt của nàng, Lí Hổ cũng nhìn đi xuống, nhìn đến kia cực đại thánh nữ phong trong lúc đó khe rãnh, nhất thời ngây dại, bởi vì ở trong nước, kia thánh nữ phong thượng hai khỏa niệp tiêm như ẩn như hiện, dĩ nhiên là như vậy xinh đẹp,

Nhìn Lí Hổ nhìn chằm chằm chính mình khe rãnh xem, Lí Phi Yến càng xấu hổ đến chôn xuống đầu, lại bị Lí Hổ lấy tay nâng lên, lần này Lí Hổ vẫn là thực ôn nhu nhẹ nhàng hôn môi đi xuống, cùng vừa rồi bất đồng, Lí Hổ hai tay còn lại là ở trên người nàng bắt đầu chạy.

"Hổ ca......"

Toàn thân tê dại cảm giác làm cho Lí Phi Yến từ từ ra tiếng, kia tuyệt vời hừ âm, lại làm cho Lí Hổ muốn ngừng mà không được, hai tay đặt tại kia mềm yếu phía trên.

Thân thể xâm ở lạnh như băng trong nước, Lí Phi Yến đột nhiên một cái run run, cảm giác được toàn thân đều là đánh một cái lạnh run, hai tròng mắt ngượng ngùng nhìn Lí Hổ nắm chính mình thánh nữ phong, nàng nhưng không có gì hàn ý, toàn thân như hỏa thiêu bàn, từ trong lý hướng ra phía ngoài tràn nhiệt đến.

Ai đều không có nói chuyện, Lí Hổ sớm hỏa thiêu hỏa liệu, nhưng cũng biết nói Lí Phi Yến như vậy tiểu nữ tử, hoặc là ôn nhu đối đãi, hoặc là cuồng dã xong việc, sợ lần đầu tiên cấp nàng nhiều lắm áp lực, Lí Hổ vẫn là lựa chọn ôn nhu đối đãi.

Hôn lên của nàng thần, Lí Hổ nâng lên thân thể của hắn, làm cho nàng nổi tại thủy diện, hung khí ở nàng bồng trước cửa sớm chuẩn bị xong, hắn dùng hung khí cao thấp trêu chọc vài cái, Lí Phi Yến huyệt môn lập tức chảy xuôi ra thấp hoạt âm dịch, nàng mặt đỏ tai hồng, hô hấp cũng dồn dập dựng lên.

"Hổ ca...... Thực dương......"

Nàng duyên dáng gọi to một tiếng.

Lí Hổ cười nói: "Tưởng ta cắm vào đi sao?"

Lí Phi Yến thẹn thùng gật gật đầu, nàng sớm nghĩ tới làm Lí Hổ nữ nhân, nhưng là xuất phát từ hắn bên người nữ nhân nhiều lắm, mà lựa chọn buông tha cho, nhưng là lần này gặp lại, Lí Phi Yến nếu không không nghĩ rời đi Lí Hổ, ngược lại càng thêm hy vọng chính mình trở thành Lí Hổ nữ nhân, nàng về phía trước nhẹ nhàng kích thích hạ vòng eo.

Lí Hổ biết nàng muốn, dùng kia hung khí nhắm ngay của nàng tiểu huyệt, đột nhiên về phía trước nhất đưa, tễ mở kia nhắm chặt huyệt môn.

"A......"

Lí Phi Yến nhướng mày, phun ra bị Lí Hổ xâm nhập đến miệng đầu lưỡi, triệt đầu kêu thảm thiết một tiếng, đó là xé rách cấp nàng mang đến thống khổ.

Lúc này Lí Hổ ở nàng bên tai khinh ngữ nói: "Nhịn một chút, rất nhanh sẽ tốt."

Lí Phi Yến phe phẩy đầu, khóc hô: "Đau a......"

Nàng hô đau, Lí Hổ cũng không có thể bỏ dở nửa chừng, mà là hai tay cô trụ của nàng kiều cổ, tiến càng sâu, ở cảm giác được hung khí tiến nhập hẹp hòi, lại tạo ra một mảnh thiên, hắn biết đã muốn hoàn thành phá qua trình tự, liền nhẹ nhàng kéo đi ra, lại chậm rãi xâm nhập đi vào.

"Ngô ngô...... Đau quá...... Hổ ca...... Phu quân...... Chậm một chút...... A...... Sáp......"

"Không cần phải gấp gáp, một hồi ngươi sẽ không hội cảm thấy thống khổ,"

Lí Hổ cười nói.

Lí Phi Yến vội vàng rên rỉ : "A...... Ngươi điểm nhẹ nhi nha...... Kia đều nứt ra rồi...... Đau quá a......"

"Yên tâm đi, ngươi như vậy tuổi trẻ, thịt hảo có co dãn, không phải sợ."

Lí Hổ khuyên giải an ủi,

Tiếp tục trừu cắm, này tư thế chẳng những không uổng lực, hơn nữa rất là thoải mái, như thế qua lại, Lí Phi Yến quả nhiên cảm giác được thống khổ ở chậm rãi trôi đi, không quá nhiều lâu, theo Lí Hổ vọt tới trước lui về phía sau tuần hoàn, một cỗ sảng khoái cảm giác ngay lập tức lan khắp toàn thân.

Ôn nhu không đến một lát, Lí Hổ liền bắt đầu dã man hướng đỉnh lên, Lí Phi Yến cả người cơ hồ trồi lên thủy diện, của nàng thánh nữ phong theo Lí Hổ va chạm lực lượng, họa xuất một đạo lượng lệ phong cảnh tuyến, thủy diện bởi vì hai người kích tình, mà nhộn nhạo nổi lên gợn sóng vằn nước, hai người triền miên cùng một chỗ, cho nhau nhấm nháp kia yêu tư vị, thẳng đến một nén nhang thời gian trôi qua thật lâu, Lí Phi Yến mới rung rung một chút, thứ nhất ba chính là như thế dễ dàng đã đến,

Lúc này Lí Hổ hung hăng vọt mấy chục hạ, cũng sái ra chính mình yêu lộ, cùng Lí Phi Yến thổ lộ cho hết toàn kết hợp ở tại cùng nhau.

Im lặng một lát, ở trong nước hai người mới cùng nhau nở nụ cười, Lí Hổ cười to, Lí Phi Yến cũng là ôn nhu thẹn thùng cười.

Đi lên ngạn, hai người sửa sang lại hảo xiêm y, ý do chưa hết cùng nhau ôm nhau ngã vào bên bờ thạch bình thượng, nhìn trên bầu trời sáng tỏ ánh trăng.

Lí Phi Yến tựa vào Lí Hổ đầu vai, mắt lé nhìn hắn nhẹ giọng nói: "Hổ ca, ngươi thật lợi hại, ta toàn thân tô tô,"

"Còn gọi ta hổ ca a?"

Lí Hổ chọn mi cười nói.

"Phu...... Phu quân."

Lí Phi Yến thấp giọng kêu một câu.

Nhéo nhéo của nàng chóp mũi, Lí Hổ nhất thời vui vẻ, tại đây thần điêu lý, hắn võ công có thể nói thiên hạ vô đối thủ, đối phó nữ nhân kỹ xảo cùng thực lực, Lí Hổ cũng cũng không hoài nghi, hắn có tin tưởng, có thể cho chính mình giữ lấy quá nữ nhân, toàn bộ chân thành chính mình.

Đêm đã khuya, thiên hơi hơi nổi lên cảm giác mát, ôm lấy ngủ say Lí Phi Yến, trở về lều trại chỗ, nghỉ ngơi ba cái canh giờ, thiên liền sáng rồi đứng lên, mọi người đứng lên, cùng nhau ăn điểm điểm tâm, Lí Hổ liền hạ lệnh xuất phát.

Vòng quanh xích ngưu sơn đi rồi một nửa, mã đội lập tức ngừng lại, xích ngưu sơn đi phía trước không đến ba dặm, đã xuất hiện thành trì, này đổ không có gì, nhưng là Lí Hổ phái người thượng xích ngưu san hướng tiền tìm hiểu lộ tuyến, phát hiện kia thành trì tiền trống trải nơi, lại có rất nhiều lều trại, cũng có rất nhiều quân đội ở nơi nào thao luyện.

Bởi vì hiện tại là kim quốc yếu tấn công Đại Tống trọng yếu thời kì, Lí Hổ không cần đoán, cũng có thể xác định này quân đội, đó là ở trong này thao luyện, bay qua xích ngưu sơn, liền có thể công kích trực tiếp Đại Tống, mà nhanh nhất có thể đạt đó là cách hàm dương không xa thôn nhỏ cùng trấn nhỏ, nếu bọn họ xuất phát, không đến bán nguyệt liền khả tới.

"Phu quân, chúng ta đường vòng đi, vẫn là?"

Hoa Vũ Khiết xem Lí Hổ vẻ mặt mây đen, không khỏi hỏi.

Lí Hổ gật đầu nói: "Đường vòng là phải, phương tả, phương hữu, ngươi huynh đệ hai người mang theo bọn họ đường vòng đi tới, ta đi phía trước nhìn xem."

"Đại nhân, không thể a, nơi đó là quân địch trận doanh, ngươi một người đi, chẳng phải là rất nguy hiểm."

Phương tả nhíu mày nói.

Hắn cùng đệ đệ phương hữu cùng là La Phàm thủ hạ, võ công cao cường, có thể nói trong hoàng cung nhất đẳng một cao thủ, La Phàm lần nữa dặn, làm cho hắn hai người bạn ở Lí Hổ tả hữu, bảo hộ hắn cùng Lí Hổ bên người nhân.

Phương hữu cũng vội la lên: "Đúng vậy đại nhân, nơi đó ít nhất cũng có mấy vạn quân Kim, chúng ta không thể cho ngươi đi."

Không chỉ hai huynh đệ ngăn cản Lí Hổ tiến đến, Lí Phi Yến cũng lo lắng nói: "Hổ...... Phu quân, ngươi này đi hung hiểm vô cùng, nếu là ngươi có cái gì không hay xảy ra, khả làm cho chúng ta làm sao bây giờ a."

"Phu quân?"

Hoa Vũ Khiết sửng sốt, nhìn về phía Lí Hổ.

Lí Hổ cười cười: "Ha ha, không có việc gì, ngươi phu quân ta được xưng đánh không chết lão hổ, lì lợm, bọn họ không làm gì được ta, ta liền dò hỏi một chút địch quân quân tình, tuyệt không sẽ có đi vô hồi,"

"Đại nhân......"

Chúng tùy tùng đều hô đứng lên.

Lí Hổ mặt lạnh lùng, quát mắng nói: "Như thế nào, đều muốn tạo phản sao? Quân lệnh như núi, ta này kiêu ngạo nhân hạ lệnh, các ngươi cũng không muốn nghe,"

Mười cái tùy tùng đều nhắm lại miệng, bốn nữ nhân cũng đều không lời nào để nói, Lí Phi Yến tối hiểu biết Lí Hổ tính tình, nếu hắn hạ quyết định, kia người khác căn bản sẽ không tả hữu hắn, làm cho hắn thay đổi chính mình thực hiện.

"Phu quân, vậy ngươi cẩn thận."

Lí Phi Yến nhỏ giọng nói câu.

Lí Hổ làm cho Phương gia hai huynh đệ cẩn thận, liền một người nhắm thẳng đi trước đi, đợi hắn mới vừa đi, Hoa Vũ Khiết cười hỏi: "Phi Yến muội muội, ngươi thật đúng là hội giấu diếm a, cùng phu quân đều có kia tầng quan hệ, chúng ta thế nhưng cũng không biết."

Lí Phi Yến mặt đỏ phác phác, xem tùy tùng không tại bên người nghe, liền nói khẽ với ba cái nữ lưu nói: "Đêm qua phu quân đi tìm ta, ta đang ở cái ao tắm rửa, kết quả hắn...... Hắn đem ta cấp cái kia,"

"Người nào ?"

Hoa Vũ Khiết biết nàng theo như lời ý tứ, nhưng vẫn là cố ý hỏi.

Lương Mi nghe được hai người như thế đối thoại, cũng xấu hổ đến đỏ mặt, mắt hàm thâm ý nhìn về phía đi xa Lí Hổ, trên mặt biểu tình cũng làm cho người ta đoán không ra nàng suy nghĩ cái gì, chỉ nghe đến Hoàn Nhan Bình cùng Hoa Vũ Khiết cười trêu chọc Lí Phi Yến.

Lúc này lưu lại một lát, bốn người lên xe ngựa, hai lượng xe ngựa liền ấn Lí Hổ nói đường dẫn về phía trước được rồi đi, bởi vì Lí Hổ tiến đến dò hỏi quân địch trận doanh, các nàng cũng không dám mau đi, nếu là ra ngoài ý muốn, liền thối lui trở về.

Chương 196: dẫn nữ nhập úng

"Con bà nó, này có mấy vạn binh mã đi."

Lí Hổ cư trú một mảnh thâm bụi cỏ trung, lấy tay che nắng về phía trước nhìn lại.

Chỉ thấy không đủ cây số ngoại, hai tòa cao ngất toà nhà hình tháp, mặt trên y hi có thể thấy bóng người ở chớp lên, mà toà nhà hình tháp bên trái là mấy ngàn chích lều trại, phía bên phải còn lại là vô số quân đội ở thao luyện, như thế mặt trời chói chan dưới, có thể thấy được này đó quân Kim nhất định là kim quốc huấn luyện tinh binh.

Tra xét một lát, Lí Hổ cũng không tìm được một cái tốt địa điểm có thể trà trộn vào quân Kim trận doanh, ở hắn muốn hướng tả đi, đi tìm Hoa Vũ Khiết các nàng khi, đột nhiên tiền phương thổi lên kèn, Lí Hổ ngang đầu vừa thấy, nguyên lai là kim quốc kỵ binh huấn luyện, chỉ thấy một mảnh đông nghìn nghịt kỵ binh đội ngũ hướng đã biết biên chạy tới, số lượng gần như phá vạn.

Lí Hổ nhíu mày lẩm bẩm: "Chẳng lẽ phát hiện ta ?"

Hắn tuy rằng nghi hoặc, nhưng là cũng tuyệt đối tin tưởng chính mình ẩn nấp vị trí, cho dù kia toà nhà hình tháp thượng trinh sát binh có hi vọng xa kính, cũng khó phát hiện chính mình, nhưng là kia gần vạn kỵ quân cùng nhau lại đây, thanh thế lớn, cũng làm cho Lí Hổ có điểm phòng bị, nếu là bọn họ thực lại đây, hắn nhất định lựa chọn tránh lui.

Này kỵ quân tốc độ rất nhanh, ngàn dư thước trong nháy mắt tức đến, Lí Hổ lặn trong thâm thảo trung, thật cẩn thận ngẩng đầu nhìn đi, đã thấy cầm đầu kỵ binh thế nhưng chuyển hướng về phía phía bên phải, lúc này bọn họ cách bên này đã không đủ trăm mét, nếu không phải đây là một mảnh cỏ hoang, Lí Hổ tất nhiên sẽ bị bọn họ phát hiện.

Lí Hổ âm thầm thư khẩu khí, xem ra bọn họ là ở huấn luyện kỵ binh cưỡi ngựa, hiển nhiên hắn đoán là đối, kỵ binh ở đi vòng vèo, kia cầm đầu kỵ binh lại nhớ tới doanh, rồi sau đó mặt tha kéo dài lạp kỵ binh, còn tại theo phía trước kỵ binh chạy quá đường dẫn về phía trước đi.

Nhất ba tiếp theo nhất ba, mắt thấy mặt sau kỵ binh không thặng bao nhiêu khi, Lí Hổ trước mắt sáng ngời, kia cuối cùng một đội cận có hơn trăm nhân kỵ binh, bọn họ đều là mặt đường bạch trạm, theo mặc thượng xem có lẽ cùng nam kỵ binh không có gì bất đồng, nhưng là kia trước người đột khởi hai luồng, lại làm cho Lí Hổ biết, nguyên lai này còn có nữ kỵ binh.

"Có hay không nhân yếu đi tiểu, có đi theo ta, những người khác tiếp tục đi trước."

Nữ kỵ binh đội ngũ trước nhất một cái cưỡi bạch mã kỵ binh nhanh chóng làm cho ra vị trí, đứng ở kỵ binh đội ngũ bên cạnh, nàng cao giọng hô đứng lên.

Lí Hổ xem cực có ý tứ, này đó nữ kỵ binh cưỡi ngựa nhưng thật ra kỹ càng thực, khả năng kia cưỡi ngựa trắng là cái đầu mục, một tiếng thét to hạ, đổ có hai ba cái đi theo nàng ra mã đội, mặt sau khả năng không có nghe gặp, liền đều tiếp tục vòng quanh hồi doanh,

Kia đầu mục chỉ vào Lí Hổ ẩn thân bụi cỏ nói: "Các ngươi vài cái đi trước."

Kia đi theo rời khỏi đơn vị ba cái nữ kỵ binh lập tức lĩnh mệnh, kỵ mã chạy vội tới, đến bụi cỏ biên, ba người nhưng thật ra rất phù hợp độ, một người tới đi tiểu, hai người đến canh chừng, Lí Hổ lúc này liền oa ở bụi cỏ ở chỗ sâu trong, nếu là cái kia tiến đến đi tiểu nữ nhân tiến vào, một cái lơ đãng liền có thể phát hiện chính mình.

Chính là làm cho Lí Hổ vui mừng là, kia nữ kỵ binh đến bụi cỏ biên, chỉ có tiến từng bước, liền ngồi xổm xuống thân đi tiểu lên, phía trước đều là bụi cỏ, Lí Hổ cũng nhìn không tới nàng, nhưng thật ra có thể nghe được ào ào thanh âm, thực dồn dập cũng rất nhiều, xem ra các nàng huấn luyện cũng nghẹn thật lâu.

"Đại nhân, ngươi đi đi, chúng ta tại đây thủ,"

Ba nữ nhân xong việc, đối với kia tới được đầu mục nói.

Kia nữ nhân vung tay lên nói: "Các ngươi đi về trước đi, ta bụng đau, tốt một hồi trở về, làm cho sĩ quan phụ tá đầu lĩnh đốc xúc các nàng huấn luyện."

Chỉ nghe một trận thác loạn thanh âm, tận lực bồi tiếp hỗn độn tiếng vó ngựa, Lí Hổ nghe được rành mạch, mà kia ba cái nữ kỵ binh đã kỵ mã đi rồi, mà còn lại cái kia đầu mục lại không đi, hơn nữa cũng không có trực tiếp tiến trong bụi cỏ đến.

"Con ngựa, ngoan ngoãn tại đây chờ, chờ tỷ tỷ đến kia sơn biên tắm rửa trở về."

Của nàng thanh âm thực ngọt, Lí Hổ không khỏi ngẩng đầu lên, xuyên thấu qua thảo khe hở nhìn đi, nhưng là chỉ có thể nhìn đến kia nữ nhân bối cùng ngựa.

Hắn đơn giản ngồi lên, chỉ thấy kia nữ nhân theo trên lưng ngựa thủ tiếp theo bính trường thương, đột nhiên cắm ở thượng rất sâu, lại đem dây cương gắt gao trói ở tại trường thương thượng, như thế kia con ngựa liền không thể tùy ý chạy loạn, chính là kế tiếp nàng sở làm, lại làm cho Lí Hổ lần cảm kích thích.

Theo bụi cỏ phùng trung, chỉ có thể nhìn đến kia nữ nhân cởi ra trên người khôi giáp, bên trong là nhất kiện phấn hồng dài y quần dài, thân thể của nàng tài không sai, kia kiều cổ thực đẫy đà kiều, nàng thốn hoàn khôi giáp, lập tức ngồi xổm xuống đi tiểu một phen, Lí Hổ chỉ có thể nhìn đến một chút bạch khiết kiều cổ, không thể nhìn đến nàng đi tiểu trường hợp.

Nghe ào ào nước tiểu nước tiểu thanh, Lí Hổ ngừng thở, chậm rãi hoạt động một chút thân hình, xảo là hắn va chạm vào một gốc cây khô thảo, phát ra rất nhỏ vi thanh âm, nhưng là ở bình tĩnh dưới cũng là như vậy xông ra.

"Ai?"

Kia nữ kỵ binh đầu mục hô một tiếng.

Lí Hổ nghe được nàng đề quần, cũng nhìn đến nàng đứng lên, nếu bị phát hiện, hơn nữa này bụi cỏ không lớn, kia nữ nhân sưu cũng có thể lục soát chính mình, Lí Hổ liền chính mình đứng lên, làm bộ vừa lạp hoàn thỉ, vẻ mặt bình tĩnh nhìn cái kia nữ đầu mục.

Kia nữ nhân bộ dạng khá tốt, một đôi rất linh khí đôi mắt, hơn nữa vẻ mặt lãnh ngạo khí chất, nhưng thật ra có vài phần cân quắc nữ anh hùng phạm, nàng căm tức Lí Hổ, Lí Hổ ngược lại đảm đương vui cười nhìn nàng.

"Ngươi là ai? Như thế nào lại ở chỗ này?"

Nàng lại hỏi câu.

Lí Hổ cự nàng không đủ mười thước, nhìn đến trên mặt hắn ửng đỏ, cười nói: "Ta là một cái phóng ngưu lang, ngưu bị các ngươi mã đội kinh hách chạy, ta đau bụng, liền ở trong này kéo một hồi."

Kia nữ nhân đột nhiên nói câu Lí Hổ nghe không hiểu trong lời nói, hắn lập tức đau đầu lên, xem ra đối phương nói là kim quốc ngữ ngôn, là ở thử chính mình là kim quốc vẫn là Đại Tống nhân, trên mặt hắn vẫn như cũ thực bình tĩnh nhìn nàng, quay đầu nhất chỉ xích ngưu sơn nói: "Ta là theo sơn bên kia tới được."

"Ngươi là Đại Tống nhân?"

Kia nữ nhân đã đi tới, trong tay không biết theo thế nào cầm một phen chủy thủ.

Lí Hổ làm bộ sợ hãi biên lui về phía sau biên nói: "Nữ anh hùng tha mạng, tiểu nhân chẳng qua là một cái phóng ngưu lang, không phải cố ý đến chỗ này, ta cũng không biết đây là thế nào."

Kia nữ nhân dừng lại cước bộ, thất thanh nở nụ cười: "Ta là nữ anh hùng, ha ha, ngươi cũng biết ta là ai?"

Lí Hổ lắc đầu vẻ mặt kinh cụ nói: "Xem ngài một thân cho rằng, tất là kim quốc nữ tướng lĩnh đi."

"Ha ha, tính ngươi xem chuẩn, nói, ngươi là không phải Đại Tống tới được mật thám, đến dò hỏi quốc gia của ta quân tình."

Kia nữ nhân dương tay nắm chủy thủ chỉ vào Lí Hổ âm thanh lạnh lùng nói.

"Ta...... Ta không phải, ta thật là một cái phóng ngưu lang, nếu ngươi không tin, ta cũng không có biện pháp."

Lí Hổ một thân mặc mộc mạc, ở trong này lại giấu kín hồi lâu, một thân ngay cả trên mặt đều có bùn, thật đúng là như là số khổ cùng khổ dân chúng.

Kia nữ nhân thân hình vừa động, nhưng lại trong nháy mắt đến Lí Hổ trước mặt, chủy thủ cũng đặt tại Lí Hổ trên cổ, nhưng là Lí Hổ không chút nào không nhúc nhích, sợ hãi run run nhìn này nữ nhân, nàng là ở thử, thử Lí Hổ có thể hay không xuất thủ, nhưng là làm cho nàng yên tâm là, Lí Hổ động cũng chưa động, cặp kia chân lại run run cái không ngừng.

Gặp Lí Hổ sợ hãi, nàng ngửa đầu nở nụ cười, thu hồi chủy thủ, nhẹ giọng nói: "Ngươi nếu là phóng ngưu lang, bản tướng tạm tha ngươi một mạng, nơi này là kim quốc ranh giới, tốc tốc hồi của ngươi Đại Tống, nếu bằng không, ta phi giết ngươi."

Lí Hổ vội vàng gật đầu nói: "Cám ơn đại nhân, tiểu nhân cái này phản hồi."

Nói xong, Lí Hổ thật sao xoay người bước đi, kia nữ nhân lại đuổi theo, hỏi: "Xích ngưu sơn nơi đó có cái Thanh Trì tuyền, ngươi cũng biết?"

"Thanh Trì tuyền? Tiểu nhân không biết, không biết đại nhân muốn đi nơi nào?"

Lí Hổ lắc đầu nói.

Nữ nhân này nhẹ giọng nói: "Chính là xích ngưu sơn một cái thác nước chỗ, có cái cái ao, ta nghĩ đi vào trong đó...... Nơi đó, uy mã nước uống."

Lí Hổ cố ý bừng tỉnh đại ngộ nói: "Ta đây biết, ngay tại phía trước mấy lý ngoại, xích ngưu chân núi."

Ngoài miệng đáp này kim quốc nữ tướng câu hỏi, Lí Hổ trong lòng thầm nghĩ, này nữ nhân quả thật là vài ngày không tắm rửa, cức không thể đãi muốn tìm địa phương gột rửa thân mình, này khen ngược, chỉ cần đem nàng lĩnh đi qua, kia nàng tự nhiên không có hảo trái cây ăn.

Hắn về phía trước đi, kia nữ tướng lại trở về dẫn ngựa, Lí Hổ đi rồi hơn mười thước xa, sau khi nghe được mặt vang lên tiếng vó ngựa, nhìn lại, kia nữ nhân thế nhưng kỵ mã đuổi theo, Lí Hổ còn chưa mở miệng, kia nữ nhân thế nhưng nghiêng người, duỗi ra tay cầm khởi hắn, ném tới phía trước trên lưng ngựa.

"Ta đưa ngươi quá xích ngưu sơn."

Nữ nhân cao giọng nói.

Lí Hổ vẫn đều ở hết sức che dấu chính mình nội lực, nếu chính mình một khi thi triển ra đến nội lực cùng công pháp, nữ nhân này đừng nói nhắc tới chính mình, chính là động chính mình một cây tóc gáy cũng bằng tưởng, chính là Lí Hổ có lâu dài tính, tự nhiên ở nàng trước mặt có vẻ rất yếu.

Hắn vẫn thành thật đãi ở trên lưng ngựa, nhân cơ hội cũng dùng một chút cánh tay cọ nữ nhân tiểu thối, lơ đãng, kia nữ nhân cũng không phát hiện, của nàng thuật cưỡi ngựa thực kỹ càng, tọa hạ mã cũng là thất hảo sai nha mã, không đến nhất chén trà nhỏ thời gian, hai người đã đến xích ngưu sơn chân núi.

"Cám ơn nữ đại nhân, tiểu nhân thật sự là vạn phần cảm tạ."

Lí Hổ xuống ngựa bối, hai tay nhất củng cảm tạ nói.

Nữ nhân này lại cười nói: "Đừng cám tạ ta, ngày sau hữu duyên chúng ta còn có thể ở gặp mặt, ta là kim quốc nữ kỵ binh đội phân đội dài Lam Nguyệt."

Lí Hổ cố ý kinh Ngạc nói: "Kim quốc nữ kỵ binh, tiểu nhân ở Đại Tống chợt nghe nói qua, nghe nói nữ kỵ binh các cưỡi ngựa kỹ càng, hôm nay nhìn thấy lam đại nhân cưỡi ngựa, tiểu nhân thật sự là tam sinh hữu hạnh a."

"Ngươi cũng thật có thể nói, tốt lắm, nơi này đi trước, xuyên qua rừng rậm, liền khả trở lại Đại Tống, cẩn thận một chút, ta cũng sẽ không cho ngươi hộ giá hộ tống."

Lam Nguyệt cũng xuống ngựa, nhìn Lí Hổ nói.

Lí Hổ gật gật đầu, nghĩ rằng này Lam Nguyệt đổ cũng không tệ lắm, nàng có thể không sát chính hắn một Đại Tống dân chúng, có thể nhìn ra nàng không phải cái giết chóc tâm cường nữ nhân, nhưng là nếu là kim quốc nữ kỵ binh đầu mục, Lí Hổ tự nhiên sẽ không bỏ qua nàng.

"Kia lam đại nhân cũng cẩn thận, tiểu nhân cái này đi rồi."

Lí Hổ nói xong, xoay người bước nhanh vào rừng rậm, trong chớp mắt không có bóng dáng.

Thấy hắn đi rồi, Lam Nguyệt đem ngựa trọng lại thuyên ở tại một thân cây thượng, ấn Lí Hổ sở chỉ phương hướng được rồi đi, quả nhiên đi rồi không đến năm trăm thước, liền thấy được cái ao, cũng thấy được nho nhỏ thác nước.

"Hừ, tính ngươi thức thời, nếu dám gạt ta, phi đuổi tới ngươi đem ngươi làm thịt."

Lam Nguyệt tự nói nói.

Trước xoay người thân thủ dò xét tham này trong ao thủy độ ấm, nàng đến trận doanh đã bán nguyệt nhiều, mỗi ngày chỉ có thể dùng thủy liêu tẩy thân mình, căn bản không thể tẩy đi cả ngày huấn luyện tro bụi, nàng đã sớm nghe trong quân nói lên, này xích ngưu sơn có này một chỗ, chính là chưa từng đã tới mà thôi.

Nàng rất nhỏ tâm nhìn chung quanh chung quanh, nơi này hẳn là không có người sẽ đến, nhìn hồi lâu, nàng mới yên lòng, trên người chích mặc dài y quần dài, cho nên thốn đứng lên cũng phương tiện, chỉ thấy nàng rất nhanh rút đi dài y quần dài, bên trong chỉ còn lại có màu đen áo lót tiết khố, bởi vì thân thể của hắn quá mức đẫy đà, kia áo lót tiết khố cơ hồ bao vây không được của nàng trọng yếu địa phương.

"Vù vù, có thể hảo hảo tắm rửa một cái,"

Lam Nguyệt vui vẻ nở nụ cười.

Rút đi áo lót tiết khố hạ đến trong ao, này cái ao không sâu, nhưng nàng một thước lục thân cao, nhưng cũng đến cổ chỗ, nàng ở to như vậy trong ao du lịch lên, không lâu sau, du mệt mỏi, liền ở trong ao tẩy đứng lên tử, một nén nhang sau, nàng mới thỏa mãn về tới bên cạnh ao.

Nhưng điều nàng sợ hãi cũng kỳ quái là, nguyên bản cởi quần áo đặt ở bên cạnh ao trên tảng đá quần áo thế nhưng không có, nàng cảnh giác nhìn bốn phía, nhưng là bóng người cũng chưa một cái, nàng sợ hãi, nghĩ rằng chẳng lẽ là vừa rồi cái kia phóng ngưu lang gây nên.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau