THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 186 - Chương 190

Chương 187: liên hương không tiếc ngọc

Công Tôn mĩ từ chối một chút, nhưng là lực đạo không có Lí Hổ đại, chỉ có thể bị hắn Lôi kéo vào sân, có hai ba cái hạ nhân ở quét tước trong viện vệ sinh, gặp Lí Hổ lại đã trở lại, nhất tề hướng Lí Hổ đánh tiếp đón.

"Tốt lắm, các ngươi đi xuống đi."

Lí Hổ ra lệnh một tiếng, ba cái hạ nhân lập tức đi rồi.

Lôi kéo Công Tôn mĩ làm được trong viện thạch trước bàn, Lí Hổ nhìn nàng ngày đó thực vô tà khuôn mặt nhỏ nhắn, cùng kia thật dày mê người môi, hai cái tiểu rượu oa ở của nàng bên miệng, rất là đáng yêu, bị Lí Hổ nhìn chằm chằm xem, Công Tôn mĩ e lệ cúi đầu.

"Tiểu mĩ, có một số việc có lẽ là ngươi nên hiểu được lúc."

Lí Hổ nói như thế nói.

Công Tôn mĩ nũng nịu hỏi: "Chuyện gì?"

"Chính là ngươi tối hôm qua nghe được thanh âm việc, ngươi cũng đi theo chúng ta lâu như vậy, nam nữ việc ngươi hiểu biết bao nhiêu?"

Lí Hổ hạ quyết tâm, nếu nàng Công Tôn mĩ có thể đi nghe lén, kia tất nhiên cũng sẽ đã bị ảnh hưởng, tuy rằng tuổi không lớn, nhưng là mười lăm tuổi, ở cổ đại cũng coi như đến có thể thành hôn niên kỉ kỉ.

Nghe được Lí Hổ như vậy trắng ra câu hỏi, Công Tôn mĩ e lệ nói: "Ta...... Ta chỉ biết các ngươi cùng một chỗ ngủ."

Ngoài miệng nói xong, Công Tôn mĩ đã ở mắt lé ôm lấy Lí Hổ.

Nàng lần đầu tiên cùng một người nam nhân như vậy gần gũi nói chuyện phiếm, Lí Hổ cũng là nàng sinh mệnh cái thứ nhất ngưỡng mộ nam nhân, không đơn giản là Lí Hổ bên người có nhiều như vậy nữ nhân, nàng càng nhiều ngưỡng mộ Lí Hổ nhân, tâm can phác phác nhảy lên, nàng cũng từng nghĩ tới, chính mình cũng muốn cùng Công Tôn Uyển Nhi giống nhau, cùng Lí Hổ tu thành vợ chồng chi hảo, cô gái phương tâm cũng sớm ám hứa cho Lí Hổ.

"Ha ha, tiểu mĩ, ngủ chính là nhất bộ phân, ngươi tin tưởng tình yêu sao?"

Lí Hổ nhìn chằm chằm tựa như hoa tiên tử bình thường mỹ mạo Công Tôn mĩ, hắn không đành lòng thương tổn nàng, càng muốn dùng một loại ôn nhu phương thức đi chinh phục nàng.

Tình yêu, một cái cỡ nào tốt danh từ, Công Tôn mĩ trong mắt toát ra khát khao, nàng ở biết nam nữ việc sau, liền thề chính mình phải gả cấp một cái hảo nam nhân, mà Lí Hổ đúng là nàng sở thích cái loại này loại hình, soái khí cao lớn, võ công cao cường, thả ở giang hồ cùng quan trường đều có rất cao thanh danh.

Nàng vô dụng ngôn ngữ trả lời, lại dùng gật đầu qua lại đáp Lí Hổ câu hỏi.

Nhìn nàng như vậy đáng yêu, Lí Hổ biết chậm rãi hướng dẫn là vô dụng, hắn đột nhiên thân thủ bắt lấy Công Tôn mĩ tay nhỏ bé, ngưng thanh nói: "Vậy ngươi khả nguyện nhận của ta yêu, tựa như ta yêu Thu Lan các nàng giống nhau."

Công Tôn mĩ trên mặt lộ ra một loại kỳ quái phức tạp biểu tình, ký có chút vui sướng, cũng có chút sợ hãi cùng sợ hãi, nàng không nghĩ tới tình yêu sẽ đến nhanh như vậy, nàng có chút không thể tin được, nhưng là kia chích bàn tay to lại thật sự truyền lại một loại xúc cảm, nàng cả người đều giống hỏa thiêu bàn nóng rực lên.

Nàng dùng ôn nhu run run thanh âm đối hắn nhẹ giọng nói: "Ta nguyện ý."

Nói xong, Công Tôn mĩ đứng dậy liền hướng chính mình phòng đi rồi đi qua, Lí Hổ chạy nhanh theo đi qua, gắt gao theo sát ở nàng phía sau, sợ nàng tái đào tẩu dường như.

Công Tôn mĩ ấm áp mùi thơm của cơ thể theo hắn phía trước bay tới, làm cho hắn hoàn toàn bị lạc ở một loại khẩn trương, kích thích, bất an, hỗn loạn, kích động, áy náy, thậm chí là phạm tội phức tạp tâm lý trạng thái bên trong, nàng chủ động trở về phòng, tức là nàng đáp ứng rồi Lí Hổ, làm chính mình nữ nhân, Lí Hổ cũng không nghĩ tới, nàng hội như vậy trực tiếp lớn mật.

Lí Hổ có thể cảm thấy toàn thân máu đều ở sôi trào, như vậy một cái nhu thuận dịu ngoan cô gái, sắp sẽ làm chính mình tùy ý bài bố đùa bỡn? Nhưng là càng nhiều, Lí Hổ càng muốn được đến nàng cô gái yêu, làm cho nàng hoàn toàn thần phục cho chính mình.

Vào phòng, Lí Hổ tùy tay đóng cửa lại, hắn nội tâm cảm giác hiện tại phức tạp cực, cũng cảm thấy chính mình hiện tại hành vi, quả thực chính là ở nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, dù sao cũng là như thế xinh đẹp thuần khiết cô gái, chính mình như thế nào có thể chịu tâm tượng cái cầm thú giống nhau thừa dịp nàng không rõ nam nữ hoan ái sự tình khi đối nàng gia dĩ xâm phạm?

Nhưng là, Công Tôn mĩ cho hắn cái loại này dụ hoặc cũng quá mãnh liệt, nàng kia thon thả kiều nhỏ (tiểu nhân) dáng người, duyên dáng đường cong, mê người thẹn thùng bộ dáng, còn có kia phục tùng nhu thuận, hết thảy đều mãnh liệt kích thích Lí Hổ tâm linh.

Trong phòng thực ám, Công Tôn mĩ vẫn đều đến giường tiền, đưa lưng về phía đi vào chính mình phía sau Lí Hổ, nũng nịu nói: "Ôn nhu điểm đối ta."

Của nàng thanh âm tựa như Thiên Âm, tuy rằng nhìn không tới của nàng bộ mặt biểu tình, nhưng là nghe thấy những lời này, Lí Hổ đã không thể tự thoát ra được, theo nàng phía sau một chút ôm lấy nàng, cắn của nàng vành tai, ôn nhu nói: "Tiểu mĩ, ta yêu ngươi."

Lúc này ngôn ngữ đã muốn không thể khởi đến cái gì tác dụng, hai tay của hắn tới lui tuần tra ở Công Tôn mĩ trước người, tại kia còn chưa hoàn toàn thành thục thánh nữ phong nhẹ nhàng niết ấn, bên tai vang lên Công Tôn mĩ thật mạnh thở dốc tiếng động, mùi thơm khẩu khí tràn ngập ở không khí lý, làm cho Lí Hổ muốn ngừng mà không được nổi lên phản ứng.

Cảm thấy phía sau bị cứng rắn đỉnh, Công Tôn mĩ thở gấp một tiếng, hai tay nhưng lại đẩy ra phía sau Lí Hổ, Lí Hổ sửng sốt, lúc này lại nhìn đến Công Tôn mĩ hai tay đến bên hông, chỉ thấy nàng một tay lạp giật mình, trên người nàng váy hướng hai bên xả khai.

Đứng ở nàng phía sau, nhìn không tới phía trước, Lí Hổ lại vẫn như cũ cảm thấy một loại mãnh liệt kích thích cảm, nàng ở chính mình cởi bỏ y bào, váy bào theo của nàng vai thượng chảy xuống, bóng loáng bạch khiết ngọc bối lập tức hiện ra ở tại Lí Hổ trước mặt, kia hồng nhạt tiết túi quần bọc của nàng kiều cổ, không thể không nói, Công Tôn mĩ dáng người thực xinh đẹp, nếu như là ở hơn nữa vài năm, tất nhiên hội trưởng thành thành một cái dáng người hỏa bạo đại mỹ nữ.

Của nàng cổ thượng có một tế mang, đó là cái yếm tế mang, Lí Hổ nuốt nuốt nước miếng, thân thủ nắm kia tế mang, chính là nhẹ nhàng Lôi kéo, kia tế mang lập tức giải khai, thay nàng từ đầu thượng bắt tế mang, kia cái yếm cũng tùy theo đánh rơi thượng.

"Tiểu mĩ, của ngươi bối thật đẹp, rất đẹp mặt,"

Lí Hổ nói xong, cúi xuống thân đem miệng dán tại Công Tôn mĩ trên vai hôn môi lên.

Công Tôn mĩ cả người run lên, hai tay thân đến mặt sau, bắt được Lí Hổ cánh tay, mà Lí Hổ theo của nàng trên vai đến lưng, toàn bộ bối đều hôn môi một lần, hắn tham lam cùng hôn đắc lực nói, đều làm cho Công Tôn mỹ cảm đến đó là một loại dày vò, ma dương khoái cảm nháy mắt lan khắp toàn thân.

"Hổ ca......"

Ngay tại Lí Hổ yêu hôn Công Tôn mĩ phía sau lưng, nàng đột nhiên quay người lại ôm lấy Lí Hổ đầu, vừa lúc làm cho hắn mặt chôn ở chính mình thánh nữ phong thượng, không có e lệ, nàng chỉ cảm thấy kia khuôn mặt thực nhiệt thực năng.

Lí Hổ lúc này kích động vô cùng, Công Tôn mĩ mềm yếu làm cho hắn lần cảm thoải mái, kia ngang khởi vân vê phong tiêm đáng yêu chạm vào hắn cái mũi thượng, hơi hơi sườn một chút mặt, Lí Hổ há mồm hàm ở vân vê phong tiêm, hấp cắn đứng lên, kia nhất cắn cũng không trọng, lại khiến cho Công Tôn mĩ thực thoải mái kích thích.

Hắn hai tay ôm lấy Công Tôn mĩ kiều cổ, đại lực niết ấn, mặt trên hấp cắn cái không ngừng, làm cho Công Tôn mĩ kiều thể loạn chiến, ngoài miệng phát ra hạnh phúc hừ tiếng kêu.

"Ngô...... Hổ ca, điểm nhẹ."

Nghe được Công Tôn mĩ ngọt thanh âm, Lí Hổ đột nhiên đứng dậy, một chút ôm lấy nàng, đến giường biên, rất nhẹ đem nàng thả đi lên, trong phòng thực ám, nhưng là hai người lẫn nhau gian đều có thể nhìn đến đều tự biểu tình.

Gặp Lí Hổ nhìn chằm chằm chính mình thân thể mềm mại thẳng xem, Công Tôn mĩ thẹn thùng cười nói: "Phá hư ca ca, không được xem, có phải hay không ta không tĩnh nhi tỷ tỷ, Uyển nhi tỷ tỷ các nàng dáng người hảo."

"Ha ha, mới sẽ không đâu, của ta tiểu mĩ dáng người cũng không sai a, chính là nơi này còn kém đốt lửa hậu, đãi hổ ca ta cho ngươi nhiều kích thích vài lần, các nàng sẽ trở nên hảo tốt đại."

Lí Hổ đáng khinh cười, hai tay đè lại kia bạch khiết như ngọc thánh nữ phong, trong suốt nắm chặt, cũng có mới ra Lô bánh bao bình thường mềm yếu cùng ấm áp.

Hắn nhẹ nhàng xoa bóp vài cái, Công Tôn mĩ xấu hổ đến nhắm lại mắt, trong lỗ mũi hừ ra hơi hơi tuyệt vời giọng mũi, lúc này Lí Hổ đằng ra một bàn tay, hoạt đến nàng bằng phẳng bụng thượng, tại kia mặt trên chích dừng lại một lát, liền lại trượt xuống dưới đi.

"Không, hổ ca, nơi đó......"

Công Tôn mỹ cảm đến chính mình tiết khố biên mang đột nhiên bị kéo, một bàn tay đột ngột chui vào tiết khố lý, tuy rằng đã đáp ứng làm Lí Hổ nữ nhân, nhưng là này đột nhiên nhất sờ, lại làm cho nàng cả người không được tự nhiên, một cỗ tô dương càng lan khắp toàn thân.

Miệng nàng thượng hô lên cự tuyệt, nhưng là Lí Hổ làm sao ở phía sau dễ dàng buông tha cho, tay hắn chưởng tiếp tục xuống phía dưới, một chút bao trùm ở kia tam giác mang, một cây ngón tay lại tại kia tiểu huyệt khe hở ngoại trêu chọc lên.

Bị kia ngón tay cùng bàn tay ma sát sở kích thích, Công Tôn mĩ thế nào chịu được, banh khởi kiều cổ, nàng không khống chế được cố lấy bụng, nhưng lại theo Lí Hổ động tác cũng động lên,"Hảo dương a."

Khuây khoả mãnh liệt đến kích thích, làm cho Công Tôn mĩ ngâm kêu lên, nàng cảm thấy toàn thân thế nhưng như là có vô số con kiến ở hành đi giống nhau, đặc biệt bụng lý, lửa nóng lửa nóng cảm giác càng thêm rõ ràng.

Lí Hổ thu hồi nàng vú thượng bàn tay to, chặt chẽ cầm Công Tôn mĩ không đủ doanh nắm eo nhỏ, cúi đầu nở nụ cười, kia chỉ tại tiết khố lý bàn tay to đột nhiên mở ra, Công Tôn mĩ chỉ cảm thấy một trận khí kình theo bàn tay tràn, một cỗ cảm giác mát nháy mắt tập đến dưới thân, kia tiết khố thế nhưng bị sinh sôi làm vỡ nát, nhưng là lại một chút cũng chưa thương đến chính mình làn da.

"Hổ ca, ngươi...... Ôn nhu điểm." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Công Tôn mĩ e lệ vô cùng, nàng cảm giác Lí Hổ chính quỳ gối chính mình trước người, hai thủ cũng bắt được chính mình mắt cá chân, mà làm cho nàng càng sợ hãi cũng tối chờ mong là, kia cứng rắn hung khí, đã đi tới chính mình bồng ngoài cửa.

Dùng dương cụ tại kia tiểu huyệt khẩu thực ôn nhu cũng rất nhẹ cao thấp ma sát, Lí Hổ cúi xuống thân, đỏ bừng hai mắt nhìn chằm chằm Công Tôn mĩ trầm giọng nói: "Tiểu mĩ, ngươi là ta một người, từ giờ trở đi, ngươi chính là ta Lí Hổ nữ nhân, tuyệt đối không thể lấy phản bội ta, ngươi biết không?"

Lúc này Lí Hổ thực bá đạo, hắn trong lời nói cũng mang theo một chút uy hiếp, nhưng là Công Tôn mĩ lại rất chán ghét chán ghét hắn đối đã biết dạng ngữ khí, hơi hơi nhắm lại mắt đẹp, Công Tôn mĩ gật đầu nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ nói: "Hổ ca, ta là của ngươi, đời này đúng vậy, kiếp sau, kiếp sau sau nữa đều là......"

Công Tôn mĩ trong lời nói âm chưa lạc, chỉ cảm thấy dưới thân tiểu huyệt chỗ đột nhiên truyền đến một cỗ khó có thể tưởng tượng cũng làm cho nàng khó có thể chịu được đau đớn, nàng biết chính mình hoàn thành chuyển biến, có lẽ quá trình cũng không phải nàng tưởng tượng như vậy tốt đẹp, này xé rách thống khổ lại có thể làm cho nàng vĩnh viễn nhớ kỹ, chính mình đã muốn trở thành một nữ nhân, trở thành hắn Lí Hổ nữ nhân.

"A......"

Công Tôn mĩ hô đau đến thực trễ, bởi vì Lí Hổ đã xem hung khí toàn bộ đưa vào của nàng tiểu huyệt lý, rất dễ dàng phá kia màng trinh, cũng phá tan thế tục ngăn cách, thành tựu Công Tôn mĩ phải làm nữ nhân giấc mộng.

Lí Hổ lúc này ngừng lại, ôn nhu vỗ về Công Tôn mĩ trong mắt chảy ra nước mắt, hôn môi một chút của nàng cái miệng nhỏ nhắn, mới nhẹ giọng nói: "Kiên nhẫn một chút, đợi sẽ thư thái."

Công Tôn mĩ nhắm lại mắt, nàng tin tưởng Lí Hổ trong lời nói, nhưng là kia hung khí quá lớn, trướng nàng thật sự chịu không nổi, mà lúc này, đột nhiên cảm giác hắn sau này nhất triệt, đặt tại bụng thượng thủ hạ đột khởi vừa mất, ăn no trướng thống khổ nhất khinh, đang lúc Công Tôn mĩ mới nhẹ nhàng thở ra, Lí Hổ lại hung hãn lại một cái mãnh đỉnh.

Mà một cái mãnh đỉnh sau, Lí Hổ thế nhưng tứ vô đạn kị liên tục trừu sáp đứng lên, tốc độ cùng lực đạo đều làm cho Công Tôn mĩ kêu rên, nàng thật sự thừa nhận hắn không được quá mức kịch liệt hoan ái, chỉ có thể hướng hắn khóc hô đứng lên.

"Không...... Quá nhanh...... Đau."

"Nhưng là ta thích mau một ít."

Lí Hổ oa oa cười, bỗng nhiên nâng thắt lưng hướng lên trên càng mãnh lực đỉnh đầu.

Công Tôn mĩ hoảng sợ trừu tức, nức nở nói: "Hảo kịch liệt động tác, ta sẽ chịu không nổi,"

Lí Hổ chút không có thương hương tiếc ngọc ý tứ, hắn đã muốn điên cuồng, nếu Công Tôn mĩ là một cái đã thành năm mỹ nữ, có lẽ hắn hội ôn nhu điểm đối đãi, nhưng là mười lăm lục Công Tôn mĩ đối hắn kích thích, chút không thua gì khi đó mười bảy bát Quách Phù cùng hiện tại Công Tôn Tĩnh.

Chương 188: hoan ái ở Tương nhi trước mặt

Công Tôn mĩ khẽ cau mày, nhẹ nhàng vặn vẹo mảnh mai cao thấp di động tới, mới đầu vẫn là có chút đau đớn, nhưng không lâu trong cơ thể quả quyết thật là thoải mái.

Lí Hổ sợ thương đến nàng, liền dùng dương cụ ở tiểu huyệt khẩu thiển ra khinh trừu khinh đưa, lại không biết Công Tôn mĩ khổ, nàng cảm thấy tiểu huyệt lý ngứa vô cùng, một cỗ hư không làm cho nàng mất đi lý trí, trong miệng cũng gián đoạn phát ra kiều mỵ tiếng rên rỉ: "A...... A...... Hảo...... Hổ ca, sáp thâm một chút."

Nghe được của nàng cầu xin, Lí Hổ hưng phấn lên, hai tay ban trụ nàng sáng như tuyết đùi, thưởng thức kia thon dài thon thả tuyệt đẹp dáng người, xứng thượng nàng kia một đôi không gì sánh kịp tuyệt mỹ đùi ngọc, cuộn lại ngang dọc ở trên giường, là như vậy điềm đạm đáng yêu, xấu hổ đưa tình.

Ở lặp lại đẩy mạnh cùng chặt chẽ đè ép trong quá trình, Lí Hổ tận tình hưởng thụ cùng đặt ở chính mình dưới thân kia tuyệt sắc tiểu mỹ nữ kinh tâm động phách ngọc thể chặt chẽ kết hợp, dây dưa tư ma mất hồn khoái cảm, mà Công Tôn mĩ kia thần thánh xử nữ u cốc hoa kính mật trách, nị hoạt, phong phú cùng ôn nhuận, đủ loại mãnh liệt mà chân thật mất hồn cảm giác như nước dũng tới, quả thực làm hắn nan hiểu nay tịch gì tích, không biết nhân gian gì thế?

"A...... Úc......"

Công Tôn mĩ thống khổ âm thanh thanh duyên dáng gọi to lên, bởi vì Lí Hổ thô to dương cụ, làm cho nàng không chịu nổi thừa nhận, thu thủy mơ mộng tinh mâu nhịn không được châu loại doanh tròng, không được tích lạc ở đã muốn nhân đau đớn mà tái nhợt trên gương mặt.

Phá qua sau đau đớn cũng không rất nhanh đi qua, Công Tôn mĩ rưng rưng nhịn đau cắn nhanh tuyết trắng hàm răng, ở phấn nộn môi đỏ mọng thượng lưu lại thật sâu dấu răng, còn lộ ra từng đợt từng đợt tơ máu.

Chỉ thấy nàng nhắm chặt hai mắt, khả hạ thân khoái cảm cuộn sóng bàn đánh úp lại, làm cho nàng ở thống khổ cùng khoái cảm trung lựa chọn một cái, nàng nhịn không được duyên dáng gọi to: "Hổ ca, dùng sức."

Mảnh mai điên cuồng mà vặn vẹo nghênh tiếp Lí Hổ va chạm.

Lí Hổ vỗ về nàng nhẵn mịn kiều cổ, phần eo ra sức về phía tiền thẳng tiến, đem hung khí thật sâu trát nhập đến Công Tôn mĩ trong thân thể, điên cuồng giữ lấy nàng.

"A...... Nga ngô...... Hổ ca...... Thoải mái...... Hảo thâm...... Sáp hảo thâm nột......"

Kia dương cụ theo Lí Hổ mỗi một cái động tác đều thật sâu va chạm Công Tôn mĩ hoa tâm, đem tiểu mỹ nữ Công Tôn mĩ mang hướng dục tình cao phong.

Mãnh liệt khoái cảm cùng dưới thân mới mười năm sáu tiểu mỹ nữ, làm cho Lí Hổ liều lĩnh dùng hết toàn lực trừu sáp.

Đồng dạng mãnh liệt khoái cảm, lại làm cho mềm mại Công Tôn mĩ hoàn toàn đến một loại tình dục cao nhất, nàng hoạt nộn cái mông ở dùng sức vặn vẹo, phối hợp Lí Hổ dương cụ co rúm.

Rốt cục Công Tôn mĩ rốt cuộc nhịn không được,

"A, không được...... Ngô ngô...... Muốn chết...... Hảo thích...... A...... Muốn chết...... A...... Đã chết...... Hổ ca ca...... Tình ca ca...... A...... Không......"

Công Tôn mĩ tuyết trắng đầy đặn cái mông không tự giác dùng sức về phía trước cử, mềm mại vòng eo không ngừng mà run run, hồn phách phảng phất ở tam giới trung rất nhanh luân phiên đi tới đi lui, cuối cùng chỉ có thế giới cực lạc rất nhanh mở rộng.

Phấn hồng tiểu huyệt kẹp chặt run rẩy, trong suốt yêu dịch nhất ba nhất ba chảy ra, đồng thời không thể khống chế phát ra ngân nga mà thanh thúy, vui sướng cao giọng kêu giường thanh, chỉ cảm thấy toàn thân ấm dào dạt giống như yếu hòa tan bàn, thời gian coi như hoàn toàn ngừng lại.

Công Tôn mĩ tiết thân, nàng đến cuộc đời lần đầu tiên cao trào, Lí Hổ cũng cực độ hưng phấn.

Điên cuồng mà thao dưới thân tuổi thượng nhỏ (tiểu nhân) cực phẩm mỹ nữ, Công Tôn mĩ mỗi một lần dễ nghe tiếng rên rỉ đều cơ hồ làm Lí Hổ tước vũ khí, nhưng hắn vẫn là nhịn xuống, dương cụ tích cực thẳng tiến, mãnh liệt co rúm, dưới thân Công Tôn mĩ toàn thân có tiết tấu vặn vẹo, liều lĩnh cao giọng kêu, mỹ nữ vú tả hữu mãnh liệt chớp lên, nàng hai tay ôm chặt Lí Hổ, khoái hoạt cùng Lí Hổ điên loan đảo phượng, cộng độ vu sơn, làm tình vô cùng khoái cảm làm cho Công Tôn mĩ ngón tay đem Lí Hổ phía sau lưng trảo ra điều điều tuyết ngân, miệng anh đào nhỏ vô cùng hưng phấn mà cuồng cắn bờ vai của hắn.

"Tình ca ca...... Sáp người chết gia,..... A...... Ở thâm điểm...... Nhanh lên...... Nga...... Ngô ngô...... Thích đã chết...... A......"

Một nén nhang triền miên, Công Tôn mĩ rốt cục chịu không nổi Lí Hổ cường thế chiếm lấy, ở trong phút chốc thân thể đạt tới sung sướng cao hướng, nàng đắc thủ cánh tay gắt gao ôm hắn, tràn ngập hạnh phúc cảm, cùng một hồi kích tình mây mưa qua đi thoải mái.

Lí Hổ thở hổn hển, vừa lòng trở về chỗ cũ giao hoan lạc thú, bàn tay to hạnh kiểm xấu ở Công Tôn mĩ thân thể mềm mại thượng du di.

"Hổ ca, ngươi thực ngoan, người ta lần đầu tiên, ngươi liền lợi hại như vậy, biến thành người ta lần sau còn nào dám với ngươi cùng một chỗ."

Công Tôn mĩ thẹn thùng vô cùng, rúc vào Lí Hổ trong lòng, nũng nịu oán trách nói.

"Ai kêu lão bà ngươi như vậy mê người, ha ha."

Lí Hổ nhẹ nhàng nở nụ cười.

Trấn an Công Tôn mĩ thẳng đến nàng đi vào giấc ngủ, Lí Hổ mới rời đi của nàng phòng, Quách Tương cùng Lí Sư Sư trăng tròn rượu đã qua đi suốt một ngày, Lí Hổ cũng nhàn cả ngày, qua loa ăn điểm điểm tâm, Lí Hổ liền đi Tương Dương thành thành chủ phủ.

"Ha ha, ta chỉ biết Lý đại nhân hôm nay sẽ đến, không nghĩ tới sớm như vậy."

Thành chủ bên trong phủ, La Phàm cười nhìn đại sảnh Lí Hổ nói.

Lí Hổ gật gật đầu, lúc này trong đại sảnh chỉ có Tống Nhân Tông, La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm cùng kinh thành ba vị thân phận cao đẳng đại quan, hắn cũng không dong dài, thẳng vừa nói nói: "Hoàng Thượng, theo ta được biết, kim quốc gần nhất đối ta Đại Tống như hổ rình mồi, chỉ sợ ngày gần đây sẽ gặp xâm phạm ta Đại Tống lãnh thổ."

Hắn cũng là nghe xong nhan bình theo như lời, cái gì, hắn cũng không muốn đi tra xét, nhưng là việc này sự tình quan toàn bộ Đại Tống, hắn đã dâng lên ẩn lui chi tâm, cũng không muốn đi quan tâm tình hình trong nước.

Tống Nhân Tông vốn là là cái con rối, cho dù Lí Hổ không hiện ra, hắn ngôi vị hoàng đế khả năng đã sớm bị La Phàm đoạt đi, mà hiện tại toàn bộ Đại Tống đã bị La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm hai người chấp chưởng, tuy rằng phía sau màn lớn nhất chưởng quản giả Lí Hổ không hỏi mọi chuyện, nhưng là chỉ cần là đại sự, La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm cũng sẽ không tự tiện làm quyết định.

Hắn nhìn mắt La Phàm, lại nhìn mắt Vương Tiếu Lâm, kia tâm tư tự nhiên bị hai người xem thấu triệt, Vương Tiếu Lâm là cái quan văn, lại hiểu được bày mưu tính kế, hắn đứng lên, nhìn Lí Hổ cười nói: "Lý huynh, ngươi từ làm hộ quốc hầu, có thể nói là cả nước nơi nơi tiêu sái, cũng không biết chúng ta những người này, quá ngày khổ a."

La Phàm cũng nói: "Đúng vậy, Lí Hổ, kim quốc đến phạm, mà Đại Tống hiện tại cũng không tinh binh khả phái, nếu hai quốc giao chiến, chúng ta khả phải thua không thể nghi ngờ a."

"Ha ha, đường đường Đại Tống, gì sầu tinh binh hãn tướng, việc này ta không nghĩ trộn đều, các ngươi chính mình nhìn bạn đi."

Lí Hổ có thể nào nhìn không ra hai người bọn họ ý tứ, đứng lên nói xong liền phải rời khỏi, tỉnh chính mình bị bọn họ tính kế đi vào.

Vương Tiếu Lâm đứng dậy đuổi theo Lí Hổ, vội la lên: "Lý huynh, ngươi nghĩ tới bình thường ngày, ai đều xem đi ra, nhưng là quốc nạn vào đầu, ngươi sẽ không thật sự phủi không hỏi đi, nếu là kim quốc công chiếm Đại Tống, ngươi lại có thể nào quá thượng thái bình ngày?"

"Đúng vậy, muội phu, cho dù vì La Tiêu, vì ngươi này các lão bà, ngươi cũng phải ngăn cản trận này hạo kiếp a."

La Phàm cũng đã đi tới, ở Lí Hổ bên tai nhẹ giọng nói.

Lí Hổ nhìn hai người, thầm mắng bọn họ đều là lão hồ li tinh, nhưng là để tay lên ngực tự hỏi, Lí Hổ tuyệt đối không nghĩ hai quốc giao chiến, mặc kệ vì ai, cái gì nguyên nhân, hắn cũng không tưởng lê dân dân chúng gặp chiến hỏa dày vò.

"Các ngươi trong hồ Lô muốn làm cái gì, ta còn có thể không biết, ngồi mát ăn bát vàng, các ngươi cũng thật đủ độc,"

Mặc dù cùng hai người không có nhiều lắm cùng xuất hiện, Lí Hổ cũng nhận thức bọn họ là huynh trưởng, tự nhiên bọn họ sẽ không hại chính mình, mà là chân chính để mắt chính mình.

La Phàm còn thật sự nhìn Lí Hổ, trầm giọng nói: "Ngươi đến tin tức, nói vậy ngươi có biết so với chúng ta nhiều, nếu ngươi lần này chủ trì đại cục, quân quyền ta lập tức chuyển giao cho ngươi."

Vương Tiếu Lâm đã ở giữ nói: "Huynh đệ, ta mặc dù hội văn sẽ không võ, nhưng nếu là ngươi có thể sử dụng đến của ta địa phương, ta tuyệt đối nghĩa bất dung từ."

"Ha ha, không cần, ta đã sớm tưởng tốt lắm một ít kế sách, nhưng là ta muốn tìm một đi sứ quan."

Lí Hổ lắc lắc thủ cười nói.

"Đi sứ quan? Chẳng lẽ huynh đệ ngươi phải làm sứ giả đi đi sứ kim quốc?"

Vương Tiếu Lâm nhíu mày hỏi.

Ba người tại đây nói chuyện, kia Tống Nhân Tông cũng không quản triều chính, thấy bọn họ nói đến quốc sự, cũng chỉ có thể tìm cái lấy cớ đi về trước nghỉ ngơi, đại sảnh chỉ còn lại có Lí Hổ ba người, Lí Hổ cũng đem ý nghĩ của chính mình nói cho hai người.

Lí Hổ chút không giấu diếm gặp mấy kim quốc công chúa Hoàn Nhan Bình chuyện, nhưng là lại chưa nói cùng nàng đã tu thành vợ chồng chi hảo, hắn phải đi kim quốc, một cái là làm cho kim quốc hoàng đế Hoàn Nhan Luân buông tha cho tấn công Đại Tống, một khác kiện đại sự còn lại là đi kim liên minh quốc tế nhân.

Nghe xong Lí Hổ giảng thuật, Vương Tiếu Lâm cảm thán nói: "Huynh đệ, thật sự là khổ ngươi, cưới kim quốc công chúa, việc này quan trọng đại, nếu là hắn Hoàn Nhan Luân không chịu, chỉ sợ ngươi này đi dữ nhiều lành ít a."

"Đúng vậy, muội phu, chúng ta còn vừa định, ngươi lĩnh quân tác chiến, đánh lui kim quốc đến địch, không nghĩ tới ngươi thế nhưng muốn đi kim quốc đi nhất tao."

La Phàm cũng đứng dậy nói.

Hắn kêu nổi lên muội phu, điều này làm cho Lí Hổ cũng thật là cao hứng, nhìn hai cái chính mình tối tín nhiệm ở Đại Tống tối có thực quyền nhân, hắn cười cười nói: "Ta chỉ cần một cái có kinh nghiệm đi sứ quan, theo giúp ta đang đi trước kim quốc."

Hai người đã hiểu được Lí Hổ ý tứ, kỳ thật đi sứ quan đi theo hắn bên người, cũng chỉ là cái bộ dáng, nhưng là Đại Tống hướng đến lấy cường quốc tự phong, rất ít cùng với hắn quốc lui tới, đi sứ quan ở Đại Tống quả thật thực rất thưa thớt.

Suy nghĩ hồi lâu, Vương Tiếu Lâm đột nhiên ngang đầu nhìn Lí Hổ, vui cười nói: "Ha ha, thật đúng là làm cho ta nhớ ra rồi, La Phàm huynh nhất định nhớ rõ, hàm dương có cái kêu Lương Chính quan văn, hắn khả đi sứ quá Tây Vực a."

La Phàm mắt sáng ngời, cũng kích động nói: "Đối đối, là có này một cái quan viên, nhưng là hắn hiện tại theo ta không sai biệt lắm đại, đi kim quốc, chỉ sợ quá xa đi."

Lí Hổ sửng sốt, La Phàm đều sáu mươi xuất đầu người, cho dù đi xa lộ đều đại thở, nếu kia Lương Chính cũng lớn như vậy, ngàn dặm xa xôi đi kim quốc, căn bản không thể được, hắn vừa muốn làm cho hai người suy nghĩ tưởng, có cái gì thích hợp chọn người khi, Vương Tiếu Lâm lại lắc đầu nở nụ cười.

"Lương đúng là không được, nhưng là theo ta được biết, hắn có một nữ nhi Lương Mi, cũng từng cùng hắn cùng đi quá Tây Vực."

Vương Tiếu Lâm giải thích nói.

"Nữ nhân? Nhiều ?"

Lí Hổ chọn mi nói.

Hai người xem Lí Hổ biểu tình, đều là nở nụ cười, La Phàm trêu ghẹo nói: "Nàng nhưng là cái mỹ nữ, tuổi thôi cũng không đại, ba mươi tả hữu mà thôi."

"Vẫn là đã kết hôn phụ nhân đâu."

Vương Tiếu Lâm bổ sung nói.

Lí Hổ trừng mắt nhìn hai người liếc mắt một cái, bất mãn nói: "Các ngươi nói này để làm chi."

"Đương nhiên là cho ngươi quyết định tâm tề, nếu chúng ta nói nàng là cái lại xấu vừa già nữ nhân, ngươi hội đáp ứng nàng cùng ngươi đi thôi." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Vương Tiếu Lâm lại trêu chọc nói.

Phất phất tay, lí đầu hổ cũng không hồi nói: "Mặc kệ các ngươi, ta đi về trước,"

Mới vừa đi ra đại sảnh, hai người đuổi tới, Lí Hổ nghi hoặc nhìn hai người, Vương Tiếu Lâm lúc này cũng còn thật sự lên, vẻ mặt thành khẩn nói: "Huynh đệ, không nói gạt ngươi, lương đúng là cái lão phu tử, nếu thật muốn làm cho nàng nữ nhi đi sứ kim quốc, chỉ sợ ngươi phải đi một chuyến."

"Ta đi hàm dương? Các ngươi không phải đi ngang qua hàm dương thôi, nói với hắn một tiếng không phải được rồi."

Lí Hổ nhíu mày nói.

La Phàm thấp giọng cười nói: "Cười lâm sẽ quanh co lòng vòng, ý tứ của hắn là, Lương Chính từng định ra quy củ, tuyệt không ra lại sứ nước ngoài, cũng không chuẩn hắn nữ nhi làm đặc phái viên quan."

"Kia Tống Nhân Tông không thể hạ lệnh a."

Lí Hổ không kiên nhẫn nói.

La Phàm lắc lắc đầu nói: "Hoàng Thượng mệnh lệnh là lớn hơn thiên, nhưng là xem ở Lương Chính cũng là nhất lão quan, đáp ứng hắn không ở gọi hắn đi sứ nước ngoài, thậm chí hắn thân nhân."

Nhìn hai người khiếm biển gương mặt, Lí Hổ trắng hai người liếc mắt một cái, xoay người bước đi.

"Ai, huynh đệ, ngươi làm cái gì vậy a?"

Thấy hắn vừa đi, Vương Tiếu Lâm đuổi theo đi Lôi kéo hắn vội hỏi nói.

Lí Hổ hồi đầu cười lạnh nói: "Ta mặc kệ việc này."

"Này...... Này......"

Vương Tiếu Lâm nghẹn lời, cũng không biết như thế nào cho phải,

La Phàm đi tới, khuyên nhủ: "Muội phu, việc này ngươi nếu không quản, này Đại Tống lê dân......"

Hắn còn chưa nói xong, Lí Hổ phất tay đánh gãy hắn muốn nói đi xuống trong lời nói, thầm mắng hắn lại kia lê dân dân chúng nói sự, Lí Hổ có thể mặc kệ, nhưng là như thế nào hắn cũng sẽ đi kim quốc một chuyến, không vì ngăn cản hai quốc giao chiến, cho dù vì Hoàn Nhan Bình, cũng phải muốn đi.

"Tốt lắm, ngày mai đi ta phủ ngoại chờ ta."

Lí Hổ nói xong, xoay người bước nhanh đi rồi.

La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm liếc nhau, ngửa đầu vui vẻ phá lên cười.

Tinh vệ bên trong phủ, Hoàng Dung phòng ngủ lý, Lí Hổ cười nhìn giường thượng nằm đáng yêu nữ nhi, lấy tay chỉ nhẹ nhàng xử của nàng tiểu mũi, ngoài miệng cười nói: "Của ta ngoan nữ nhi, mau mau lớn lên, trưởng thành tựa như ngươi nương giống nhau xinh đẹp mê người."

"Đi tới, đừng lão cấp nữ nhi giáo huấn loại này tư tưởng, đúng rồi, phu quân, ngươi này đi kim quốc, yếu bao lâu trở về a?"

Hoàng Dung theo quỹ trung lấy ra một bộ la toa váy y, nghe được Lí Hổ trong lời nói, ngoài miệng oán trách lên.

Lí Hổ xem Tương nhi ngủ, đứng dậy cười đi đến Hoàng Dung bên người, hai tay xoa nàng xích thắt lưng tế thượng, tuy rằng sinh qua đứa nhỏ, nhưng là Hoàng Dung dáng người vẫn như cũ bảo trì còn tốt như vậy, bụng một chút đều không có sẹo lồi.

"Dù sao sẽ không lâu lắm, đêm nay ta lưu lại đi."

Lí Hổ dán Hoàng Dung mặt sườn, ở nàng bên tai khinh ngữ nói.

Cảm nhận được Lí Hổ nhiệt tình, Hoàng Dung mặt đỏ lên, nũng nịu cười nói: "Mới không, ngươi yếu tại đây, buổi tối hội sảo đến nàng, nói sau nàng đã có thể nhìn đến này nọ, nếu nhìn đến ngươi ta như vậy, lớn lên nhất định hội học cái xấu."

Đoạt quá Hoàng Dung trong tay váy y, Lí Hổ thuận tay ném tới một bên ghế trên, Lôi kéo Hoàng Dung đến giường biên, làm cho nàng ngồi ở chính mình trong lòng, vỗ về của nàng bụng, Lí Hổ mới cười nói: "Lão bà, nàng nhỏ như vậy, ngươi cho là nàng thật sự có thể xem biết a."

Hoàng Dung thẹn thùng vô cùng, mặc dù cùng Lí Hổ đã đồng giường cộng chẩm không biết bao nhiêu cái ngày đêm, nhưng là mỗi lần cùng hắn một mình cùng một chỗ, Hoàng Dung đều đã giống lần đầu giống nhau, thẹn thùng.

Ỷ ở hắn trong lòng, Hoàng Dung thấp giọng nói: "Nếu có thể xem biết, ngày sau học cái xấu, đều là của ngươi trách nhiệm."

"Tốt, chúng ta đây sẽ một lần, làm cho nàng xem xem."

Lí Hổ kích động vô cùng, khó có thể tưởng tượng kích thích, làm cho hắn không thể khống chế.

Ôm lấy Hoàng Dung đem nàng hoành đặt ở giường thượng, nhanh chóng thốn điệu quần áo, cả người lập tức nằm úp sấp đi lên, giường thoáng rung động một chút, nguyên bản ngủ thật sự hương vị ngọt ngào Tương nhi đột ngột phát ra một tiếng ngô thanh âm, Lí Hổ sửng sốt, cùng đang ở kháng cự chính mình Hoàng Dung đều ngừng thanh âm.

"Nàng thật sự trợn mắt nhìn."

Hoàng Dung e lệ lợi hại hơn, Tương nhi lúc này trợn mắt, thế nhưng nghiêng người nhìn hai người.

Lí Hổ cười cười, nói: "Ngươi xem chúng ta nữ nhi, chỉ cần nhìn đến là ta, chuẩn không khóc."

"Ngươi còn cười, mau đứng lên a."

Hoàng Dung cũng không giống Lí Hổ như vậy điên, dám ở nữ nhi trước mặt lỗ mãng.

Lí Hổ hai tay đè lại Hoàng Dung cánh tay, giống cái da trâu thuốc dán dường như dính sát vào nhau nàng quang thân mình, làm cho nàng không thể động đậy, Lí Hổ nói: "Lão bà, xuân tiêu nhất khắc thiên kim, mấy ngày nay ngươi luôn từ chối, Tương nhi hiện tại lớn điểm, không cần lão ôm, chúng ta sẽ thân thiết thân thiết đi."

"Còn nói đâu, nếu dọa đến nàng làm sao bây giờ? Vẫn là đổi cái địa phương đi."

Hoàng Dung vội la lên, ngoài miệng nói không được, nhưng là thân thể nóng rực cùng trong lòng hư không, đã làm cho nàng muốn cùng Lí Hổ đến tràng kích thích vô cùng hoan ái.

Chương 189: tuyệt mỹ vũ nữ

Hoàng Dung triệt thủ muốn đẩy táng Lí Hổ, Lí Hổ làm sao dung nàng đổi địa phương, nhìn Tương nhi hai mắt nhìn chằm chằm chính mình cùng Hoàng Dung, hắn càng kích động vô cùng, vẻ mặt đáng khinh cười, Lí Hổ bá đạo nói: "Không đổi, sợ cái gì, nàng lại xem không hiểu."

"Ngươi...... Tại đây dạng, ta khả sinh khí."

Hoàng Dung than thở khởi cái miệng nhỏ nhắn nói.

Xem nàng như vậy, Lí Hổ đột nhiên hôn ở nàng cái miệng nhỏ nhắn, nhâm nàng nói cái gì, cũng chỉ có thể phát ra ngô ngô thanh âm, tay hắn cũng không nhàn rỗi, ở Hoàng Dung thân thể mềm mại thượng du dặc cái không ngừng, ở nàng tối mẫn, cảm địa phương trêu chọc, thỉnh thoảng một hồi, Hoàng Dung vặn vẹo thân thể mềm mại, lập tức im lặng xuống dưới, hơn nữa có nhiệt độ.

Hoàng Dung lưỡi cũng rốt cục có đáp lại, hai thủ cũng nắm ở Lí Hổ hổ bối, hiển nhiên nàng đã không thể tự thoát ra được, hai người dây dưa cho nhau cọ xát thân thể, hôn môi hồi lâu, mới không tha ra đi thần.

Chỉ thấy Hoàng Dung vẻ mặt đỏ bừng, oán trách nói: "Ngươi a, liền bá đạo như vậy, muốn tới cũng sắp điểm, động tĩnh điểm nhỏ, Tương nhi nếu như bị dọa đến, ta khả không tha cho ngươi."

Nghe được nàng đồng ý, Lí Hổ vội vàng quỳ đứng dậy, hai tay bắt được của nàng mắt cá chân, lúc này Hoàng Dung kéo qua đệm chăn, cái ở chính mình nửa người trên, nhìn đến Lí Hổ nghi hoặc, nàng nhỏ giọng nói: "Tương nhi đang nhìn đâu."

"Chẳng lẽ ngươi không biết là, nàng xem chúng ta, càng có bầu không khí thôi."

Lí Hổ tà ác nói, hắn càng phát ra thích loại cảm giác này cùng kích thích, nếu là Lâm Hướng Anh những người đó ở bên vây xem, có lẽ cũng chưa Tương nhi ở bên nhìn đến kích thích đại.

Hoàng Dung mắt đẹp chớp động một chút, không có trả lời Lí Hổ trong lời nói, nàng trong lòng đương nhiên cũng như Lí Hổ nói giống nhau, không biết vì cái gì, nhìn đến Tương nhi ánh mắt nhìn chằm chằm vào chính mình cùng Lí Hổ, nàng trong lòng có kỳ dị dao động, thế nhưng sinh ra làm cho Tương nhi thấy nàng cha mẹ thân cùng một chỗ giao cấu trường hợp niệm tưởng.

Nàng lắc đầu tưởng huy đi này hoang đường ý niệm trong đầu, nhưng là này ý niệm trong đầu lại càng thêm mãnh liệt, nàng thậm chí không chịu khống chế thân thủ nắm Lí Hổ kia sớm cứng rắn hung khí, kéo đến chính mình bồng môn phía trước, liêu vài cái, nhưng lại Lôi kéo kia hung khí đi phía trước ở tiến.

"Hô......"

Hoàng Dung ngửa đầu thỏa mãn hừ một tiếng, nàng đã hồi lâu không có thường đến nam nữ hoan ái tư vị, mà Lí Hổ cường đại, lại làm cho nàng có một loại mới mẻ cảm.

Làm Lí Hổ còn tại về phía trước cắm vào dương cụ khi, nàng nhíu mày, kinh hô: "Như thế nào, còn có?"

"Ha ha, chẳng lẽ của ta dài, ngươi còn không thích a."

Lí Hổ cầm của nàng vú, nhẹ nhàng niết xoa bóp đứng lên.

Hoàng Dung kiều thật sự liếc trắng mắt, dịu dàng nói: "Thích, nhưng là đâu có, không nên cử động tĩnh quá lớn, ngươi xem Tương nhi đều cái gì biểu tình,"

Lí Hổ nghiêng đầu vừa thấy, nhất thời cả kinh, Tương nhi biểu tình thế nhưng không phải thiên chân, cặp kia đôi mắt nhỏ tình thực sinh động, kia trên mặt biểu tình dĩ nhiên là một loại chỉ có oán phụ mới có, đặc biệt kia trương nỗ động cái miệng nhỏ nhắn, giống như đang nói chuyện giống nhau.

"Bất kể nàng đâu, nàng lại xem không hiểu, ta điểm nhẹ đúng rồi."

Lí Hổ gật đầu nói, bắt đầu rong ruổi trừu sáp.

Ngoài miệng nói điểm nhẹ, chính là một hồi công phu, Lí Hổ liền tứ vô đạn kị lên, điên cuồng đại lực rong ruổi, mà Hoàng Dung, cũng bị hắn cường đại hoàn toàn thuyết phục, vong hình hừ ra tuyệt vời thanh âm, nghênh tiếp Lí Hổ một chút hạ kịch liệt động tác.

"A...... Ai u...... Ân......"

Hoàng Dung thở gấp vụt vụt rên rỉ, sợ dọa đến Tương nhi, thanh âm cũng không dám rất làm càn.

Lí Hổ thay đổi rất nhanh trừu sáp, mỗi lần đều đem dương cụ kéo đến tiểu huyệt khẩu, tái một chút cắm vào đi, âm nang đánh vào Hoàng Dung đầy đặn mông thượng "Ba ba" Vang lên,"Dung nhi...... Của ngươi d*m thủy thật nhiều...... Ngươi có nghe hay không?"

"Đừng nói nữa...... Phu quân thật đáng ghét...... Sáp ta thoải mái, Tương nhi khả...... Hãy nhìn rất...... A......"

Hoàng Dung cũng tốt thỏa mãn trả lời.

Lí Hổ chỉ cảm thấy đến Hoàng Dung tiểu huyệt từng đợt co rút lại, mỗi sáp đến ở chỗ sâu trong, liền cảm giác có nhất chích cái miệng nhỏ nhắn muốn đem quy đầu hàm trụ giống nhau, một cỗ cổ d*m thủy theo dương cụ rút ra mà theo mông câu chảy tới sàng đan thượng, dính thấp nhất đại phiến, Hoàng Dung kia một đôi đầy đặn vú cũng giống cuộn sóng giống nhau ở trước ngực bắt đầu khởi động.

Xem Hoàng Dung sắp có cao trào khi, Lí Hổ nâng lên nàng hai chân giang trên vai thượng, đem của nàng mông khiêu đứng lên, sau đó toàn thân áp thượng, làm cho dương cụ chỉnh giâm rễ nhập.

Lí Hổ dùng sức trừu cắm, quy đầu một chút dưới kích thích Hoàng Dung hoa tâm, mỗi một hạ đều làm cho Hoàng Dung nhịn không được tưởng lớn tiếng kêu, lại không dám gọi.

Thấy nàng hơi nhíu mày, hai tay che miệng ba, Lí Hổ vì thế nhanh hơn tốc độ, kịch liệt rất nhanh trừu sáp đứng lên.

"A...... Phá hư...... Phu quân...... Ngươi quá lợi hại...... Hội sảo đến Tương nhi...... A...... Hảo...... Thâm điểm...... A...... Thoải mái đã chết......"

Bị Lí Hổ mãnh liệt trừu sáp, nàng thế nào còn có thể rụt rè đi xuống, há mồm thoả thích hô lên làm tình cấp nàng mang đến cực hạn khoái cảm.

Giường ở chớp lên, hai người vừa làm biên nhìn đáng yêu Tương nhi, lúc này Tương nhi ánh mắt trát cũng không trát, nhìn hai người ở phía trước sau chớp lên, kia biểu tình cũng càng phát ra tà hồ, giống nhau nàng có thể xem biết hai người ở giao cấu giống nhau.

"Ngươi a, vừa đâu có điểm nhẹ, còn như vậy dã man."

Một thân đổ mồ hôi đầm đìa Hoàng Dung, rúc vào Lí Hổ trong lòng, ngón tay ở hắn bộ ngực đi lên hồi vẽ phác thảo, một bộ tiểu nữ nhân mị thái.

Lí Hổ vỗ về của nàng thánh nữ phong, cười nói: "Chẳng lẽ ngươi không nghĩ ta dã man thôi."

Hoàng Dung oán trách nói: "Kia cũng phải nhìn xem trường hợp a, Tương nhi khả cái gì đều thấy được, về sau ngươi ở cấp, ta cũng không với ngươi ở Tương nhi trước mặt làm việc này, mắc cỡ chết người,"

Nghỉ ngơi một hồi, Lí Hổ liền ôm Tương nhi hống một hồi, đãi nàng ở chính mình trong lòng ngủ say đứng lên, Lí Hổ mới đem nàng đưa đến Hoàng Dung trong lòng, đứng dậy y đi rồi đi ra ngoài.

Đến ngày hôm sau sáng sớm, Lí Hổ sớm rời khỏi giường, đêm qua hắn nhưng là không nhàn rỗi, lần này đi hàm dương, hắn chỉ dẫn theo Hoàn Nhan Bình, tự nhiên các lão bà còn cần hắn trấn an một chút, cho nên một đêm, hắn đã muốn hoàn thành liên chiến sở hữu nữ nhân cuồng dã cử chỉ, hơn nữa đến tận đây, cũng không một cái có thể đứng lên đưa chính mình,

Đến ngoài cửa, Tống Nhân Tông cùng La Phàm mấy người đã sớm thừa xe ngựa tới đón chính mình, làm La Phàm muốn cùng La Tiêu đi nói tiếng cáo biệt, làm cho nàng không có việc gì hồi cung nhìn xem La Phàm khi, Lí Hổ từ chối, hiện tại La Tiêu thế nào còn có khí lực rời giường.

"Hổ đệ, lần này đến hàm dương, ta liền hồi cung,"

Tống Nhân Tông đã biết Lí Hổ kế hoạch, này cũng làm cho hắn vui mừng một ít, ít nhất chính hắn một hoàng đế, còn có thể nghe được bọn họ tưởng như thế nào sửa sang lại chính mình giang sơn.

Lí Hổ ôm Hoàn Nhan Bình bả vai, cười nhìn Tống Nhân Tông nói: "Đi, ngươi trở về đi, hảo hảo hưởng lạc, ta đến củng cố của ngươi giang sơn, ngươi có thể yên tâm."

Ở trong này không người khác, Lí Hổ tự nhiên sẽ không ở xưng hô hắn hoàng đế, ở trước mặt hắn, lại càng không tưởng nói cái gì chó má lễ nghi, nhưng là nếu ở trong cung, Lí Hổ cũng sẽ cho hắn điểm mặt mũi.

Hàm dương khoảng cách Tương Dương không tính xa, ba ngày hành trình, xe ngựa đã đến hàm dương ngoài thành, Tống Nhân Tông lên tàu xe ngựa, đi trước trở về kinh thành, mà La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm tắc cùng Lí Hổ đi hàm dương trong thành tìm kia Lương Chính gia, tìm hắn nữ nhi Lương Mi, thuyết phục nàng cùng chính mình đi kim quốc đi một chuyến.

"Thiên yếu trời mưa, nương phải lập gia đình, đến xem ô che a."

Thét to thanh không dứt bên tai, Hoàn Nhan Bình mặc quần màu lục, vén rèm lên nhìn bên ngoài ngã tư đường, không khỏi hồi đầu cười nói: "Phu quân, nơi này có thể sánh bằng chúng ta nơi đó náo nhiệt hơn."

"Nga? Các ngươi nơi đó trên đường không có bán này nọ sao?"

Lí Hổ ôm của nàng vòng eo, cười hỏi.

Hoàn Nhan Bình gật đầu nói: "Đúng vậy, chúng ta nơi đó có quy định, không được chiếm đạo kinh doanh, chỉ có cửa hàng, không được quán bán hàng."

Lí Hổ vừa nghe vui vẻ, nguyên bản nghĩ đến này chiếm đạo kinh doanh sẽ chỉ là 21 thế kỷ mới có phá quy định, không nghĩ tới này cổ đại cũng có, hiển nhiên kim quốc có thể có này quy củ, cũng là quản lý giả một loại thủ đoạn, vì xây dựng một cái tốt quốc gia, phải như vậy mới được.

"Có lợi có tệ đi, giống nơi này, ngươi xem xem, bên ngoài bán hóa vui vẻ, mua này nọ cũng vui vẻ, này nhạc hoà thuận vui vẻ a."

Lí Hổ cũng nằm úp sấp lại đây, chỉ vào bên ngoài người ta nói nói.

Lúc này Hoàn Nhan Bình lại thân thủ chỉ về phía trước, hô: "Phu quân, mau nhìn phía trước, có ca múa biểu diễn."

Theo nàng ngón tay phương hướng, Lí Hổ nhìn đi qua, chỉ thấy phía trước trên đường đáp một cái bàn đánh bóng bàn, mà ở bàn đánh bóng bàn phía trên, đang có một người mặc hắc váy trên mặt mang theo hắc sa nữ nhân xinh đẹp vũ động thân thể, kia kỹ thuật nhảy đặc biệt nhu, giống nhau thân thể của hắn không có khung xương chống đỡ bình thường, khi thì phi vũ không trung, lại khi thì ở bàn đánh bóng bàn thượng tại chỗ xoay tròn.

"Nàng khiêu vũ thật đẹp, phu quân, ta nghĩ đi xem, được không?"

Hoàn Nhan Bình hồi đầu vẻ mặt cầu xin nói.

Lí Hổ gật gật đầu, hắn tới nơi này tìm cái kia Lương Chính, cũng không nóng lòng nhất thời, liền Lôi kéo Hoàn Nhan Bình xuống xe ngựa, tiếp đón một tiếng La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm, bốn người cùng tiến lên tiền đi rồi đi qua, đến phụ cận, người ta tấp nập trường hợp, nhưng cũng oanh động.

Gặp người nhiều, Lí Hổ ôm lấy Hoàn Nhan Bình, làm cho La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm đứng ở chính mình bên người, đi theo dưới đài nhân cùng nhau thưởng thức nổi lên kia trên đài vũ nữ khiêu vũ, kia kỹ thuật nhảy cũng không sớm chiều trong lúc đó luyện thành, Lí Hổ chỉ nhìn sổ mắt, liền bị kia kỹ thuật nhảy cấp rung động ở.

Chính là đến không phải thời điểm, kia vũ nữ nhảy không một hồi, liền khom người ngừng lại, vũ tất, nàng nhìn chung quanh một chút dưới đài nhân, lui vào phòng lý, lúc này đi ra một cái trung niên nữ nhân, đến bàn đánh bóng bàn thượng, chắp tay hô.

"Các vị, hôm nay bổn điếm đầu bài vũ cơ Cây Lan Tử La đã biểu diễn xong, có vị ấy gia tưởng một mình thưởng thức Cây Lan Tử La tiểu thư kỹ thuật nhảy, thỉnh đến trong điếm thương nghị."

Nói xong, kia phụ nhân liền cũng đi vào, người chung quanh phát ra cười vang thanh, cũng không thiếu có mấy cái quần áo ngăn nắp người vào trong điếm, Lí Hổ buông Hoàn Nhan Bình, vẻ mặt lạnh lùng nhìn điếm môn, nhà này tửu lâu kêu phượng lâu, cũng không phải đơn thuần tửu lâu, bởi vì trên lầu thỉnh thoảng có yêu diễm nữ tử thân thủ hướng người qua đường ngoắc.

"Đi thôi, đi Lương Chính gia."

La Phàm xem mọi người tan, lập tức hô.

Lí Hổ lại như trước đứng ở nơi đó, Hoàn Nhan Bình kỳ quái hỏi: "Phu quân, ngươi làm sao?"

"Các ngươi tại đây chờ ta một chút, ta đi khứ tựu đến."

Lí Hổ không tha nàng hỏi nhiều, lắc mình vào tửu lâu.

Vừa mới tiến tửu lâu, còn có tiểu nhị tiến lên đây hỏi, Lí Hổ lấy ra kim đĩnh ném cho hắn, cất cao giọng nói: "Gọi ngươi gia lão bản đến."

Kia tiểu nhị khi nào gặp qua Lí Hổ hào phóng như vậy khách nhân, hai lời không có hỏi, xoay người liền thượng lầu hai, sau một lát, cái kia ở bên ngoài kêu gọi phụ nhân bước nhanh đi xuống lầu, kia tiểu nhị ở nàng bên tai thì thầm vài câu, nàng khuôn mặt tươi cười trong suốt hướng Lí Hổ đã đi tới.

"Ha ha, vị này đại gia, là tới uống rượu đâu, vẫn là tìm đến việc vui a."

Phụ nhân lắc mông chi, quyến rũ cười nói.

Lí Hổ ngay cả xem cũng không xem nàng kia trương hoàng bà tử mặt, âm thanh lạnh lùng nói: "Ta muốn trông thấy cái kia Cây Lan Tử La."

"Yêu, đại gia, không phải ta nói a, ngươi cũng biết, chúng ta tiểu điếm có quy củ, Cây Lan Tử La nhưng là bổn điếm đầu bài, nếu là muốn gặp, cũng không phải tốt như vậy gặp a."

Nàng xoa xoa hai tay cười mỉa nói.

Lí Hổ theo trong lòng lấy ra nhất đạp ngân phiếu, ném cho phụ nhân, thẳng đến lầu hai mà đi, cũng không quay đầu lại nói: "Này đó tiền nếu còn chưa đủ thấy nàng, ta đây liền đem nhà này điếm mua xuống dưới."

Vừa nghe Lí Hổ như vậy kêu, kia phụ nhân vội vàng theo đi lên, ngân phiếu nhét vào trong tay áo, bồi cười nói: "Như thế nào hội không đủ, Cây Lan Tử La tiểu thư ngoài cửa còn chờ vài cái quý công tử đâu, nếu đại gia cấp tiền nhiều, tự nhiên ngươi tiên kiến nàng,"

Thượng lầu hai, quả nhiên ở trong thông đạo đứng bốn năm cái người trẻ tuổi, những người này đều vẻ mặt đáng khinh, hiển nhiên thực vội vàng xao động, gặp phụ nhân đi lên, trong đó một người quát: "Lão bản nương, ta tôn hổ chờ không kịp, ngươi nếu là không cho ta thấy, cũng đừng trách ta ở ngươi trong điếm tìm việc."

"Ai nha, Tôn thiếu gia, đừng đừng a, này không, vị này trong kinh thành đến quan gia, cũng là gặp Cây Lan Tử La tiểu thư, hắn nhưng là đại quan."

Phụ nhân đi đến người nọ bên người, hồi đầu đối Lí Hổ nháy mắt nói.

Lí Hổ trong lòng một trận cười thầm, vốn tưởng rằng này phụ nhân biết chính mình thân phận đâu, nguyên lai là dùng phương thức này đến đánh mất này mấy người xấu xa ý tưởng, quả nhiên nhắc tới kinh thành quan gia, này mấy người lập tức lui khai, phụ nhân đẩy cửa ra, nói xin.

Lí Hổ cất bước vào phòng, phụ nhân lập tức mang theo môn.

Đi vào trong phòng, Lí Hổ trước thấy được ngồi ở bên cửa sổ nhìn bên ngoài nữ nhân, kia nữ nhân vẫn như cũ một thân hắc váy thân, trên mặt hắc sa còn không có hái xuống, mà Lí Hổ như vậy vào nhà, nàng ngay cả đầu cũng không hồi lại đây.

"Cho bao nhiêu tiền?"

Lí Hổ cười nói: "Mấy chục hai mà thôi."

"Mấy chục hai, đã nghĩ xem bổn cô nương cho ngươi một mình khiêu vũ, nằm mơ đâu, cút cho ta đi ra ngoài."

Lí Hổ đi đến nàng phía sau, nhẹ giọng nói: "Cây Lan Tử La, biệt lai vô dạng."

Ghé vào bên cửa sổ nữ nhân vừa quay đầu lại, hai mắt trừng mắt Lí Hổ, nàng đã nhìn ra người đến là ai, ở khoảnh khắc dương tay sẽ đối Lí Hổ động thủ, mà Lí Hổ nhanh hơn, trước một bước cầm tay nàng cổ tay, cùng sử dụng khác chích thủ kéo của nàng cái khăn che mặt.

Đó là hé ra tuyệt mỹ gương mặt, đặc biệt cặp kia có thể nói mắt đẹp, lúc này nhưng lại thả ra một loại tà quang, chính là Lí Hổ ăn một lần mệt, tự nhiên sẽ không ở ăn lần thứ hai, chính là nhìn thoáng qua, hắn liền tránh khỏi ánh mắt của nàng.

"Ngươi không khỏi rất bất cận nhân tình, nói như thế nào ta và ngươi cũng là quen biết cũ a."

Lí Hổ cười nói.

Chương 190: đến mĩ thê không uổng lực

"Cái gì quen biết cũ, đừng theo ta bộ gần như."

Cây Lan Tử La ngoài miệng nói, nhưng là cặp kia mắt cố ý đánh giá một chút Lí Hổ, nếu là năm trước Lí Hổ bộ dáng, tục tằng gương mặt quả thật không nhận tội mắt, nhưng là nay Lí Hổ, cũng là một bộ công tử ca tế da nộn thịt, làn da tuy có chút ngăm đen, nhưng càng có vẻ đẹp mặt.

Buông lỏng ra tay nàng cổ tay, Lí Hổ tự cố làm được nàng bên cạnh người ghế trên, cười nói: "Trước kia ta cùng với ngươi cũng không có gì lỗi nặng chương, ta có thể đừng giống cừu nhân giống nhau thôi."

"Hừ......"

Cây Lan Tử La hừ lạnh một tiếng chuyển qua thân đi, nhìn ngoài cửa sổ, cũng không quan tâm Lí Hổ.

Thấy nàng như vậy, Lí Hổ cười hỏi: "Ngươi là vì tiền, vẫn là vì nổi danh đâu?"

"Không cần ngươi quản."

Cây Lan Tử La giống cái tiểu cô nương giống nhau, nổi giận nói.

Lí Hổ sửng sốt, tâm nói ngươi đây là làm sao vậy, đứng dậy đi phía trước đứng đi qua, cúi đầu vừa thấy, không biết khi nào Cây Lan Tử La đã muốn khóc, kia trên mặt hai hàng nước mắt, làm cho Lí Hổ không hiểu ra sao, chính mình chẳng qua cùng nàng gặp lại, khả áp căn cũng không khi dễ nàng a.

"Nhìn cái gì vậy."

Cây Lan Tử La quyệt cái miệng nhỏ nhắn xoay người, dùng ống tay áo sát nước mắt.

Lí Hổ ôn nhu hỏi nói: "Tử tiểu thư, không, La tiểu thư, cũng không, Lan Lan."

Quả nhiên này thanh vô cùng thân thiết xưng hô dẫn tới Cây Lan Tử La vòng vo mặt, của nàng mắt đều khóc đỏ, kia khuôn mặt đỏ bừng, hơn nữa nàng kia xinh đẹp thiên tiên khuôn mặt, làm cho Lí Hổ đáy lòng nhất xúc, như vậy mềm mại nữ nhân, sao giống như này thương tình đâu.

Tuy rằng thực nghi hoặc nàng vì sao khóc, Lí Hổ lại phát hiện chính mình xem của nàng ánh mắt khi, không có vừa rồi còn ra hiện quá kỳ dị cảm giác, hắn đơn giản cúi đầu nhìn chằm chằm của nàng ánh mắt xem, vốn tưởng rằng vẫn sẽ không thẹn thùng Cây Lan Tử La, thế nhưng e lệ cúi đầu, bạch ngọc tay nhỏ bé nâng lên, lau cằm tức yếu rơi xuống nước mắt.

"Ngươi xem cái gì xem a, bại hoại." Nguồn truyện:

Cây Lan Tử La nũng nịu oán trách nói.

Lí Hổ xoa xoa tay bất đắc dĩ nói: "Ta cũng thật không trêu chọc ngươi, nếu là bởi vì lần đó đem ngươi nhưng vùng hoang vu dã ngoại, này cũng không tính cái gì đại cừu a."

Hắn chờ Cây Lan Tử La trả lời chính mình trong lời nói, nhưng là đợi mấy phần, Cây Lan Tử La mới ngẩng đầu, vẻ mặt bình tĩnh nhẹ giọng hỏi: "Vậy ngươi cũng biết ta từng phát quá cái gì lời thề?"

Lí Hổ trí nhớ hoặc là không tốt, nhưng là một năm trước cùng Cây Lan Tử La gặp nhau khi, hắn cùng Cây Lan Tử La đối thoại cũng liền ít ỏi sổ mấy, mà nàng phát lời thề, Lí Hổ chính là hơi chút nhất tưởng, lập tức thốt ra nói: "Xem qua ngươi khuôn mặt nam nhân, ngươi sẽ gả cho cùng hắn."

"Là, ta thề ai xem qua của ta toàn bộ khuôn mặt, không giết hắn, ta sẽ làm hắn cả đời nữ nhân."

Gặp Lí Hổ trên mặt lộ vẻ nghiền ngẫm bàn cười, Cây Lan Tử La theo dõi hắn trầm giọng nói.

Lí Hổ lắc đầu cười cười, ngồi xuống nói: "Vậy ngươi vẫn là giết ta đi, ta cũng không dám thú ngươi như vậy lão bà, ngoài miệng lão lộ vẻ sát a đánh a, ta sợ."

Không nghĩ tới hắn hội như vậy cự tuyệt chính mình, Cây Lan Tử La đột nhiên đứng dậy, trong tay không biết khi nào hơn đem chủy thủ, nháy mắt đặt tại Lí Hổ trên cổ, cả giận nói: "Ngươi...... Đừng cho là ta không dám giết ngươi."

Kia chủy thủ nhìn như sắc bén vô cùng, nhưng là Cây Lan Tử La hiển nhiên không nghĩ sát Lí Hổ, kia lưỡi dao cách Lí Hổ cổ còn vài phần khoảng cách, mà cho dù nàng thật sự muốn giết Lí Hổ, Lí Hổ đương nhiên cũng sẽ không ngu ngốc giống nhau nhâm nàng xâm lược.

"Ha ha, vậy ngươi liền giết đi."

Lí Hổ ngửa đầu cười nói, trong mắt chút không có ý sợ hãi.

Cây Lan Tử La cắn răng hít sâu một hơi, kia chủy thủ vẫn là thu trở về, cả người mềm nhũn ngồi ở ghế trên, ánh mắt cũng không có sắc bén, ngược lại ai oán vô cùng nhìn Lí Hổ, thì thào khinh ngữ nói: "Ngươi vì cái gì cự tuyệt ta, dựa vào cái gì cự tuyệt ta."

Nàng rất đẹp, mĩ tựa như không thực khói lửa tiên nữ, nhưng là của nàng tính tình thật sự rất quái lạ, Lí Hổ mới không thể không dùng phương thức này đến kích thích nàng, ma ma của nàng tính tình, nhìn đến nàng lại hạ xuống lệ đến, Lí Hổ thu hồi tươi cười, đứng lên đi đến nàng trước mặt.

Quan sát Cây Lan Tử La, Lí Hổ thân thủ đè lại của nàng bả vai, đột nhiên ôm của nàng đầu dán tại chính mình bụng thượng, đó là hắn an ủi Cây Lan Tử La một loại phương thức, cũng không tưởng bị chính mình ôm lấy Cây Lan Tử La khóc càng sâu,

"Ô ô......"

"Tốt lắm, đừng khóc, nếu muốn làm của ta nữ nhân, đầu tiên sẽ không yếu ở trước mặt ta khóc nhè."

Lí Hổ nhìn ra được, Cây Lan Tử La là thật thích thượng chính mình, có lẽ nàng thân mình chính là một cái đặc biệt nữ nhân, đối tình yêu có độc đáo một loại theo đuổi.

Lí Hổ vỗ về của nàng mềm mại sợi tóc, Cây Lan Tử La một hồi lâu mới ngừng khóc, hai tay hoàn hắn thắt lưng, gắt gao ôm Lí Hổ, sợ hắn bây giờ còn có thể chạy trốn bình thường.

"Ha ha......"

Lí Hổ trong lòng nở nụ cười, này ở võ hiệp tiểu thuyết trung tình chương cũng không thần kỳ, muốn làm năm Thiên Long mộc uyển thanh, cũng là như vậy một cái phương thức phải gả cấp Đoàn Dự, chính là kia tư bất hạnh phúc, mộc uyển thanh cố tình là hắn cùng cha khác mẹ muội muội.

Tung tạp niệm, Lí Hổ ngồi xuống dưới, lấy tay chỉ cạo trên mặt hắn nước mắt, ôn nhu nói: "Ta biết Cây Lan Tử La chính là một cái ngươi hành tẩu giang hồ tên hiệu, ta nghĩ biết của ngươi chân thật tên."

Cây Lan Tử La gật gật đầu, khóe miệng rốt cục lộ ra e lệ cười, má thượng cũng treo hai đóa mây đỏ, nhìn này làm cho chính mình suy nghĩ một năm nam nhân, nàng nũng nịu tự giới thiệu nói: "Ta đến từ Tây Vực tang giang trấn, vốn tên là Hoa Vũ Khiết......"

Nghe xong của nàng mình tự thuật, Lí Hổ mới tính chân chính hiểu biết nàng, nàng tuổi so với Lí Hổ hơi đại hai tuổi, nhưng là từ nhỏ cùng người học cổ thuật, bởi vì một ít đặc thù nguyên nhân, nàng trở nên rất kỳ quái, thực thích khiêu vũ, lại tổng tự cao chính mình là này thế gian xinh đẹp nhất nữ tử, cũng bởi vì nàng một đôi đoạt hồn mắt, làm cho nàng ở Trung Nguyên có tiếng đầu, bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ xưng hô, mãi cho đến bây giờ còn là nàng chiếm lấy,

"Khiết nhi, lần này đại kim chi lữ, ngươi liền tùy ta cùng đi đi."

Lí Hổ cũng không vong nói chính mình chuyện tình, chút không có đối nàng có điều giấu diếm, này cũng là Lí Hổ đối chính mình nữ nhân một loại tín nhiệm.

Hoa Vũ Khiết chọn mi vẻ mặt chờ mong nói: "Ta cũng có thể đi?"

Nàng đã theo Lí Hổ khẩu trung biết, hắn đến hàm dương nguyên lai là tìm đến cá nhân, sau đó đi kim quốc, chính là không nghĩ tới như vậy hữu duyên, hội đụng tới chính mình.

"Đương nhiên, dọc theo đường đi có ngươi làm bạn, ta mới sẽ không cảm thấy cô đơn thôi."

Lí Hổ lấy tay nhéo nhéo của nàng kiều cổ cười nói.

"Ngươi...... Tốt xấu, ngươi đều nhiều như vậy lão bà, để làm chi không mang theo các nàng cùng đi."

Hoa Vũ Khiết nhăn nhó hai hạ kiều thể, mặc dù đã cùng Lí Hổ có miệng vợ chồng chi ước, nhưng là nàng cũng không tưởng nhanh như vậy cùng Lí Hổ phát sinh cái gì, bằng không nhất định sẽ làm Lí Hổ cảm thấy chính mình là cái phóng đãng nữ nhân.

Kỳ thật nàng suy nghĩ cũng là Lí Hổ suy nghĩ, Lí Hổ là loại người nào, nhìn thấy mỹ nữ không Bá Vương ngạnh thượng cung đã là tốt, làm ra vẻ Hoa Vũ Khiết như vậy cái đại mỹ nữ, hắn không vội vã giữ lấy nàng, sợ đem nàng dọa đến, có câu nói cho cùng, tế thủy trường lưu, hơn nữa dưới lầu còn có người chờ chính mình, hắn cũng không thể rất trì hoãn,

Lí Hổ tự nhiên sẽ không nói này đi kim quốc hung hiểm thực, hắn bình tĩnh nhìn Hoa Vũ Khiết khẽ cười nói: "Mang theo các nàng, ta cũng không biết ngày tháng năm nào có thể kim quốc, này đi là làm chính sự, xong xuôi sẽ trở lại."

Hoa Vũ Khiết còn muốn nói chuyện, Lí Hổ kéo nàng, cười nói: "Phía dưới còn có ta vài vị bằng hữu, theo ta cùng nhau đi thôi."

"Ta......"

Hoa Vũ Khiết ngẩn người, đến miệng trong lời nói lại chưa nói xuất khẩu.

Lí Hổ nhíu mày nói: "Chẳng lẽ ngươi đổi ý ?"

"Không, không phải, ta nếu đáp ứng làm phu quân của ngươi lão bà, tự nhiên sẽ không đổi ý, chỉ là sợ ngươi bằng hữu nhìn thấy ta và ngươi cùng một chỗ, không biết hội làm gì cảm tưởng."

Hoa Vũ Khiết cúi đầu khinh ngữ nói, sợ Lí Hổ hội trách cứ nàng dường như.

"Ha ha, đứa ngốc, ta bằng hữu biết của ta làm người, nói sau ta cùng với ngươi quen biết cũng không phải là vừa mới, chúng ta đều nhận thức một năm, ta đã nói ngươi là của ta quen biết cũ, không tha bọn họ không tin."

Lí Hổ vẻ mặt ôn hòa nói.

Nghe được hắn nói như vậy, Hoa Vũ Khiết còn có cái gì hảo cự tuyệt, đơn giản thu thập vài món quần áo, này mua hết thảy trang sức cùng tạp vật tất cả đều ném vào nơi này, thay lời khác nói, nàng mang này đó trang sức, ở Liệt Hổ sơn Liệt Hổ bảo lý, tùy tiện chọn nhất kiện, cũng là nàng mua trang sức ngàn lần vạn lần.

Mở cửa phòng, Lí Hổ cùng Hoa Vũ Khiết tay trong tay vừa muốn xuất môn, liền nhìn đến đi ra khẩu vẫn như cũ đứng vài cái thân hoa lệ quần áo quý công tử, gặp Lí Hổ cùng Hoa Vũ Khiết đi ra, mấy người đều nhìn lại đây, nhìn đến Hoa Vũ Khiết trên vai lưng gánh nặng khi, trong đó một cái quý công tử lớn mật tiêu sái lại đây, thân thủ ngăn cản hai người yếu xuống lầu mà đi bộ pháp.

"Ta nói, vị này huynh đài, ngươi đây là cái gì ý tứ?"

Nhìn này vẻ mặt tàn nhang quý công tử, Lí Hổ mặt lạnh trừng mắt hắn nói: "Cho ta tránh ra."

Vị này quý công tử hiển nhiên là này hàm dương lý kẻ có tiền, bị Lí Hổ như vậy lạnh lùng uống, hắn cũng không tránh ra ý tứ, mà là cười nhìn Hoa Vũ Khiết nói: "Cây Lan Tử La tiểu thư, ngươi chuộc thân cũng không nói một tiếng, sớm nói ta đã sớm làm cho ta kia tử lão cha chuẩn bị tiền, nói đi, hắn thục ngươi thân hoa bao nhiêu ngân lượng?"

"Ba ba" Hai tiếng, này câu hỏi quý công tử, trên mặt lập tức hơn hai cái dấu bàn tay, hắn ôm hỏa lạt lạt bị đánh quai hàm, hoảng sợ trừng mắt Lí Hổ, hắn căn bản không thấy được Lí Hổ động thủ, mà chính mình trên mặt lại kết rắn chắc thật có bị phiến cái tát cảm giác, hắn có điểm sợ hãi lui từng bước, lại vẫn là che ở Lí Hổ cùng Hoa Vũ Khiết trước mặt.

"Tránh ra, ngươi có thể sống rời đi nơi này, không cho khai, ta khiến cho ngươi phơi thây nơi này."

Lí Hổ không nghĩ nhiều gây chuyện đoan, trên mặt lại khí phách lộ ra ngoài quát.

Hoa Vũ Khiết hiển nhiên không nghĩ nhìn đến Lí Hổ động thủ giết người, nhìn kia quý công tử, trầm giọng nói: "Ngươi còn không chạy nhanh tránh ra, ta phu quân nếu là động giận, giết ngươi cũng đừng oán ta không nhắc nhở ngươi."

"Phu quân?"

"Cây Lan Tử La đều có phu quân ?"

"Không có khả năng, tuyệt đối không thể có thể......"

Hoa Vũ Khiết thanh âm không lớn, nhưng là toàn bộ đi ra liền vài người mà thôi, đứng ở Lí Hổ phía sau vài cái hàm dương quý công tử, nghe được nàng như vậy xưng hô Lí Hổ, ánh mắt trừng lão đại, các vẻ mặt không tin.

Mặc kệ bọn họ tin hay không, Lí Hổ Lôi kéo Hoa Vũ Khiết về phía trước đi đến, cái kia bị đánh quá cái tát quý công tử, vừa thấy Lí Hổ hung thần ác sát, nếu không dám nói nhiều, nghiêng người tựa vào trên tường, đãi Lí Hổ cùng Hoa Vũ Khiết bóng người biến mất ở đi ra lý, hắn mới đặt mông ngồi ở thượng, khóe miệng cũng tràn ra nhè nhẹ máu tươi, kia nguyên bản mập mạp mặt, ở không đến một hồi công phu, thế nhưng thũng thành mông cánh hoa giống nhau.

Lí Hổ cùng Hoa Vũ Khiết đi xuống lầu, Hoa Vũ Khiết cũng không vong cùng phượng lâu lão bản nương đánh thanh tiếp đón, lão bản nương vốn định ngăn trở, Lí Hổ lượng ra chính mình chân thật thân phận, hộ quốc hầu tuân lệnh bài, lão bản nương lập tức sợ tới mức khuôn mặt thất sắc, ở không dám ngăn trở.

"Phu quân, không nghĩ tới mỗi người thường nói Đại Tống anh hùng chính là ngươi, gả cho ngươi, ta rất hạnh phúc,"

Dựa sát vào nhau Lí Hổ cánh tay, Hoa Vũ Khiết mỉm cười nói.

Lí Hổ thâm tình nhìn nàng, cất cao giọng nói: "Không thể tưởng được chuyện tình còn rất nhiều, nhưng là hôm nay vi phu cũng thực hạnh phúc, bởi vì cưới ngươi như vậy một cái xinh đẹp lão bà."

"Xấu hổ, rất nhiều người nhìn đâu."

Hoa Vũ Khiết vốn tên là không có người biết được, nhưng là nàng Cây Lan Tử La hàng đầu ở hàm dương so với người nào đều cao, hiện tại tửu lâu chật ních, đại bộ phận đều là vì có thể nhất đổ nàng kỹ thuật nhảy, cũng có còn lại là ảo tưởng suy nghĩ xem của nàng chân thật bộ mặt.

Lí Hổ ngửa đầu cười nói: "Ha ha, làm cho bọn họ hâm mộ đi thôi."

Lúc này tuy rằng trên mặt che hắc sa, Lí Hổ cũng có thể nhìn đến Hoa Vũ Khiết mặt lại đỏ, trên mặt lộ vẻ tiểu nữ nhân tươi cười, ôm của nàng vòng eo, Lí Hổ cùng nàng cùng nhau đi ra tửu lâu, mà ở hai người đi ra tửu lâu, tửu lâu lý lập tức truyền ra ba lạch cạch tháp thanh âm, nguyên lai là mọi người chiếc đũa cùng bát bị hai người hành động cả kinh đánh rơi thượng......

Chương 191: hoa cúc khuê nữ

"Ai, này thế đạo nam nhân không xấu, nữ nhân không thương a."

Vương Tiếu Lâm phe phẩy đầu, nhỏ giọng nói thầm,

La Phàm cười nói: "Ta muội phu cũng không phá hư, nhưng ta chính là không rõ, hắn như thế nào liền như vậy mê người."

Lí Hổ nghe được hai người đối thoại, nhìn nhìn đi theo phía sau mặt Hoa Vũ Khiết cùng Hoàn Nhan Bình, cũng khó trách hai cái lão nam nhân càu nhàu, Hoa Vũ Khiết mỹ mạo không chỉ là nàng được yêu thích đản, nàng dáng người cũng là hỏa bạo cùng đẫy đà tổng hợp lại thể, như thế chưa thấy qua Hoa Vũ Khiết chân diện mục, nhưng là của nàng cặp kia mị nhãn, thực tại làm cho nam nhân không đành lòng muốn đi nhiều xem vài lần.

Bốn người ở phía trước hành tẩu, xe ngựa ở phía sau đi theo, Lí Hổ cùng La Phàm, Vương Tiếu Lâm cười nói về phía trước đi đến, đã qua rất nhiều năm, Vương Tiếu Lâm lại vẫn như cũ nhớ rõ Lương Chính gia, vòng vo hai điều náo nhiệt phố, lại vào một cái đại đạo, này trên đường nhưng thật ra vết chân hãn hi, một cái dài chừng trăm mét lộ, hai bên nhưng lại chỉ có ít ỏi mấy nhà hộ gia đình, mà này mấy nhà, nhà ai tòa nhà đều rất lớn.

"Cái này gọi là tử mẫu phố, Lương Chính ngay tại nơi này trụ."

Vương Tiếu Lâm chỉ vào phía trước nói.

Hoàn Nhan Bình cười hỏi: "Vương đại nhân, tử mẫu phố, ngụ ý vì sao a?"

La Phàm loát loát cằm không nhiều lắm chòm râu, trầm giọng nói: "Nơi này nguyên danh vào nhà trọ phố, năm năm tiền hàm dương thủ phủ đan phú quý, sinh một cái con, hắn bình sinh làm việc thiện, ở hàm dương là có tiếng, nhưng là lại sinh cái phá hư loại, con của hắn làm nhiều việc ác, ỷ vào có tiền có thế, ở hàm dương làm xằng làm bậy, cuối cùng gặp phải đại sự."

"Ha ha, vẫn là ta mà nói đi, con của hắn giết Lương Chính con rể, tưởng chiếm lấy Lương Mi, không nghĩ Lương Chính tuy là cái tiểu quan, từ lâu ở năm năm tiền an cư tại đây, nhưng là hắn có thể có chúng ta này đó trong triều bạn tốt, liền có nhân thay hắn ra mặt, chém kia tư."

Vương Tiếu Lâm nói tiếp.

Xem hai người ngươi một câu ta một câu, Hoàn Nhan Bình không kiên nhẫn nói: "Nhanh lên đi, chờ các ngươi nói xong chuyện xưa, thiên đều phải đen."

Vương Tiếu Lâm ngượng ngùng cười, nói: "Hắn mẫu thân theo kia đầu đường vẫn đi đến này đầu, chính là kỳ vọng tha đan phú quý con, bọn họ con là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng là đan phú quý phu nhân nhưng cũng đã chết, cho nên này phố bị đan phú quý đổi thành tử mẫu phố."

"Nga, nguyên lai là như vậy, kia cũng là hắn đáng chết."

Hoàn Nhan Bình vẻ mặt oán hận nói.

Thấy sắc trời không còn sớm, Lí Hổ thúc giục nói: "Tốt lắm, đi trước lương lão nơi đó nhìn xem đi."

Năm người về phía trước đi đến, mà đi theo chính mình mà đến thủ hạ sớm ở khác điều phố tìm tốt lắm khách sạn vào ở, đi đến tử mẫu phố trúng tuyển tâm, Vương Tiếu Lâm nhất chỉ miệng đầy bãi hai đầu sư tử bằng đá đại môn nói: "Đây là Lương Chính gia."

"An phủ? Hắn không phải họ Lương thôi, như thế nào là an phủ?"

Lí Hổ kỳ quái nói, ở hắn ấn tượng lý, cổ đại bình thường dân tòa nhà môn biển, bình thường đều đã là căn cứ chủ nhân dòng họ sở định, hơn nữa hắn chứng kiến quá cũng bình thường đều là.

La Phàm cười nói: "Hắn bản họ là an họ, lương họ là hắn ở rể bị hắn mẹ vợ nương cấp sửa,"

"Ha ha, trăm ngàn miễn bàn việc này, lương lão ghét nhất bị người khác đề cập hắn cái này gièm pha."

Vương Tiếu Lâm cũng cười, cũng rất nhỏ giọng nói.

Lí Hổ gật gật đầu, đã muốn hiểu được lại đây, xem ra lương đang lúc sơ có thể hỗn ra cá nhân dạng, có lẽ phải dựa vào này lương phủ chủ nhân, bằng không đường đường một cái ngũ thước nam nhi, lại đi ở rể nữ nhân gia, chẳng phải là bị người cười tử.

Ngừng cười, Vương Tiếu Lâm tiến lên đi lên cầu thang, nâng thủ chụp nổi lên đại môn, không lâu sau, nội môn truyền đến tiếng la, chỉ chốc lát, môn chi nha một tiếng mở ra, một cái gia đinh toát ra đầu đến, nhìn nhìn bên ngoài nhân.

"Xin hỏi các ngươi vài vị là?"

Này gia đinh gặp mấy người xa lạ, không khỏi dò hỏi.

Vương Tiếu Lâm xoay người nhìn nhìn La Phàm cùng Lí Hổ, hồi đầu đối hắn nói: "Đối với ngươi gia lão gia tử nói, có khách quý lâm môn là đến nơi."

Kia gia đinh gật đầu, nói câu chờ một lát, liền lại đóng cửa lại, ở bên ngoài đợi nhất tiểu hội, môn lại bị mở ra, kia gia đinh đem cửa rộng mở, theo trong viện đi tới một cái bị nâng lão nhân, nói hắn là lão nhân, một đầu đầu bạc, cung bối, trên mặt nếp nhăn không nhiều lắm, đổ có rất nhiều tang thương cảm.

Mà giúp đỡ người của hắn là một nữ nhân, kia nữ nhân thoạt nhìn cũng liền ba mươi xuất đầu bộ dáng, làm cho Lí Hổ kỳ quái là, kia nữ nhân vẻ mặt u buồn biểu tình, cặp kia trong mắt không biết vì sao, lại có vô hạn thương sầu vẻ mặt.

"Lương lão, ngươi làm sao?"

Không đợi lão nhân kia ngẩng đầu nhìn lại đây, Vương Tiếu Lâm đã đón nhận đi, nâng ở hắn bên kia, vẻ mặt quan tâm hỏi.

Nguyên lai hắn chính là Lương Chính, Lí Hổ đánh giá một chút này lão nhân, hắn niên kỉ kỉ ít nhất cũng có năm mươi đi ra ngoài, có lẽ năm mươi tuổi cũng không tính cái gì, nhưng là rõ ràng, Lương Chính giữa thâm niên, thường thường ra bên ngoài đi sứ, đến lúc này mới nhạ một thân tật xấu đi.

Lương Chính hơi hơi ngẩng đầu, nhìn mắt Vương Tiếu Lâm, lại thấy đứng trước mặt bốn người, nhìn đến La Phàm, hắn vẻ mặt bất đắc dĩ lắc đầu cười khổ nói: "Ai, nhân già đi, ánh mắt cũng không hảo sứ, thiếu chút nữa cũng chưa nhận ra là la huynh a."

La Phàm so với hắn đại hai tuổi, nhưng là La Phàm thân mình là một cái tập võ người, hơn nữa ở trong cung cẩm y ngọc thực, hắn mới sẽ không có vẻ lão, nhưng là Lương Chính cả đời thanh liêm, cho dù trong nhà ở có tiền, cũng không bỏ được tọng, tự nhiên cũng là hắn lão nhanh như vậy một nguyên nhân.

"Lương huynh, đi vào rồi nói sau."

La Phàm tiến lên thay kia nữ nhân nâng ở Lương Chính, hướng trong viện đi đến.

Kia nữ nhân gặp Lí Hổ ba người ở phía sau, nhỏ giọng nói câu: "Bên trong thỉnh."

Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Khách khí, cùng nhau đi."

Kia nữ nhân lập tức vào lý đi, Lí Hổ ba người mới đi theo vào sân, này tòa nhà tuy rằng rất lớn, nhưng là người ở bên trong cũng không nhiều, trừ bỏ lương đang cùng này nữ nhân, còn có ba năm cái gia đinh ở ngoài, Lí Hổ liền chưa nhìn đến tân gương mặt xuất hiện.

Phòng khách lý, Lương Chính cả người gần như ngồi phịch ở ghế trên, ngay cả uống trà đều cần cái kia nữ nhân hầu hạ, uống một ngụm trà, hắn nhợt nhạt thô thanh hỏi: "Hai vị nhân huynh, là muốn lão phu đâu, vẫn là có cần dùng đến lão phu địa phương."

"Ha ha......"

Vương Tiếu Lâm gãi gãi đầu, này đến mục đích là vì tìm hắn hỗ trợ, mà Lương Chính như vậy vừa nói, hắn lại không biết từ đâu mở miệng,

La Phàm cùng hắn, tuy rằng hai người chức quan so với Lương Chính lớn hơn nhiều, nhưng là ba người đều là tri kỷ, những năm gần đây, hai người chưa bao giờ đến xem quá Lương Chính, chính là ở hàng năm hắn ngày sinh khi, đưa chút quý trọng lễ vật, cho nên hai người nghe được hắn nói như vậy, thực tại ngượng ngùng,

Người càng lão lại càng hồ đồ, nhưng là trước mắt Lương Chính cũng rất khôn khéo, Lí Hổ không khỏi thầm than, quang câu này mở đầu nói, khiến cho hai cái làm quan nhiều năm tên vò đầu không nói gì, có thể thấy được này Lương Chính làm đặc phái viên quan, kia tài ăn nói tuyệt đối là nhất lưu,

Gặp hai người chích cười không nói, Lương Chính nhìn về phía Lí Hổ hỏi: "Xin hỏi các hạ là?"

Lí Hổ đứng lên chắp tay nói: "Tại hạ Lí Hổ."

"Lí Hổ? Nhưng là cái kia Tương Dương thủ thành công thần Lí Hổ?"

Lương Chính nghe được Lí Hổ tự báo danh tự, lập tức kích động hỏi.

Lí Hổ gật gật đầu, khiêm tốn nói: "Lão gia tử khen, ta chỉ bất quá hết một chút nông cạn lực lượng nhỏ bé."

"Hảo hảo hảo, tiểu tử đủ khiêm tốn."

Lương Chính vươn ngón tay cái tán thưởng nói.

Vương Tiếu Lâm vội vàng cười nói: "Lương lão, hắn là đương triều hộ quốc hầu."

Hắn là hảo tâm nhắc nhở, bởi vì hắn biết Lí Hổ làm người, sợ Lương Chính một lời không đúng, chọc tới Lí Hổ, Lương Chính phất tay nói: "Ta đương nhiên biết hắn là hộ quốc Hầu đại nhân, ta còn biết Lí Hổ là võ lâm hào kiệt, năm đó thủ thành Tương Dương, triệu tập trong chốn giang hồ cao thủ mấy ngàn, giam giữ Mông Cổ vương Mông ca, mới ngăn trở một hồi hạo kiếp."

"Ha ha, kia đều là đồn đãi mà thôi."

Lí Hổ vẫn như cũ đứng, trong lòng lại thầm nghĩ, này Lương Chính như vậy hiểu biết chính mình, không có khả năng chỉ là xem chính mình anh hùng cử chỉ, liền đối chính mình đi xâm nhập hiểu biết.

Lương Chính cười nói: "Đừng khiêm nhường, nữ nhi của ta đối với ngươi nhưng là sùng bái thực nột."

La Phàm ồ lên: "Ngươi nữ nhi, Mi như thế nào hội sùng bái Lí Hổ đâu?"

"Ngươi hỏi nàng lâu."

Lương Chính cười ngẩng đầu lên, nhìn nhìn đứng ở bên người nữ nhân.

La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm tất cả đều đứng lên, giật mình nhìn này nữ nhân, vẫn là Vương Tiếu Lâm trước tiên là nói về nói: "Khi đó ta cùng la huynh tới nơi này khi, Mi mới hai mươi xuất đầu, không nghĩ tới này mười năm trôi qua, Mi đổ thay đổi rất nhiều, thế nhưng nhận thức không ra,"

Lương Mi thế này mới mở miệng hô: "Hai vị thúc bá hảo."

Lí Hổ nhìn nàng, của nàng dung mạo có lẽ không tốn vũ khiết đẹp mặt, cũng không để yên nhan bình khéo léo, nhưng nàng trong khung đã có một cỗ trời sinh mị ý, cặp kia mắt xếch hơi hơi mở, lại câu lòng người hồn, kia nhợt nhạt ý cười làm cho của nàng hai má xuất hiện hai cái tiểu rượu oa, thật sự là đáng yêu phi phàm.

"Ha ha, Mi, vừa rồi cha ngươi cha nói ngươi sùng bái Lí Hổ, là chuyện gì xảy ra a?"

Vương Tiếu Lâm đã nhìn đến Lí Hổ nhìn lén Lương Mi, lập tức nhắc tới này tra.

Lương Mi chọn mi nhìn mắt Lí Hổ, lại nhìn đến Lí Hổ đã ở nhìn chính mình, đỏ mặt lên, nàng vội vàng cúi đầu nhẹ giọng nói: "Ta thuở nhỏ tập võ, đặc yêu thích luyện võ, Mông Cổ đại quân xâm ta Đại Tống khi, ta ở Tương Dương."

Nói đến này nàng ngừng lại, Vương Tiếu Lâm không khỏi cười nói: "Mi, nhất định là nhìn đến ta hổ huynh đệ giết địch phong thái, thích thượng ta huynh đệ đi."

Hắn lời này vốn là vô tâm cử chỉ, nhưng là vừa ra khỏi miệng, nhất thời cảm thấy nói sai nói, phải biết rằng Lương Mi là tang phu chi phụ, nói lời này nhất định đắc tội Lương Chính, cũng sẽ nhạ Lương Mi mất hứng.

Làm cho hắn xuất hồ ý liêu là, Lương Chính không có sinh khí, lại cất cao giọng nói: "Lí Hổ, ta nghĩ cùng ta hai vị huynh đệ tán gẫu điểm việc tư, làm cho Mi đối đãi các ngươi ở trong phủ đi dạo đi."

"Là, phụ thân."

Lương Mi đáp ứng rồi một tiếng, lập tức đã đi tới.

Lí Hổ không biết hắn muốn cùng La Phàm hai người tán gẫu cái gì, nhưng là mỹ nữ bồi cuống, hắn là cự tuyệt không được, đối Hoa Vũ Khiết cùng Hoàn Nhan Bình gật gật đầu, bốn người lập tức đi rồi đi ra ngoài, cùng Lương Mi sóng vai mà đi, Lí Hổ có thể nói là gần gũi thưởng thức của nàng xinh đẹp dung nhan, cũng nghe thấy được một cỗ mùi thơm hương vị.

Đãi bốn người đi ra phòng khách, La Phàm mới hỏi nói: "Lương huynh, có chuyện gì, còn muốn tư tán gẫu?"

"Các ngươi tới nơi này, ta liền đoán được mười chi bát cửu, có phải hay không yếu đi sứ kim quốc?"

Lương Chính bình tĩnh phải hỏi nói.

La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm kinh Ngạc đúng thị liếc mắt một cái, người sau ngượng ngùng cười nói: "Chuyện gì đều không thể gạt được lương lão a."

"Theo ta được biết, kim quốc bàn binh tụ tập Đại Tống hồ kiều sơn một thế hệ, xem ra là muốn xâm chiếm Đại Tống."

Lương Chính giận dữ nói.

La Phàm trầm giọng nói: "Việc này chúng ta đều biết nói, không nghĩ tới lương huynh cũng sẽ biết, Lí Hổ bên người cái kia tiểu nữ tử, đó là kim quốc hoàng đế Hoàn Nhan Luân nữ nhi Hoàn Nhan Bình."

"A, hắn như thế nào cùng kim quốc công chúa cùng một chỗ?"

Lương Chính cả kinh nói.

Vương Tiếu Lâm lập tức giải thích một phen, hắn cũng là theo Lí Hổ khẩu trung biết được, cũng không biết Lí Hổ cùng Hoàn Nhan Bình là như thế nào gặp được cùng nhau, lại như thế nào bị Lí Hổ thu vì chính mình nữ nhân.

Lương Chính bừng tỉnh đại ngộ, đối chính mình hai vị tri kỷ, hắn cũng không tưởng giấu diếm, liền nói: "Ta đáp ứng các ngươi, làm cho Mi bồi Lí Hổ đi kim quốc đi một chuyến, nhưng là các ngươi cũng muốn giúp ta một cái mang."

"Nga? Lương lão mời nói."

Vương Tiếu Lâm tất cung tất kính nói.

Lương Chính cười khổ nói: "Ta đã là một cái mai nửa thanh tử nhân, hiện tại thân thể tình trạng ngày càng giảm xuống, không biết khi nào sẽ đi đời nhà ma, ta tối lo lắng chính là Mi, nàng mặc dù gả quá, nhưng là ta tuyệt không tưởng nàng này tuổi già cô đơn một người."

La Phàm cùng Vương Tiếu Lâm đều thực còn thật sự nghe, Lương Chính tạm dừng một chút, mới nói ra thật ngôn: "Khi đó gả cho nữ nhi, là vì dấu nhân hiểu biết, các ngươi cũng biết, đan phú quý con tưởng chiếm lấy nữ nhi của ta, cho nên ta làm bộ, làm cho nữ nhi của ta thành thân."

"Ý của ngươi là?"

La Phàm đã nghe ra một chút đầu mâu.

Lương Chính nói: "Nàng vẫn là cái hoa cúc khuê nữ, ta nghĩ cho các ngươi tác hợp, làm cho Mi gả cùng Lí Hổ."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau