THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 181 - Chương 185

Chương 182: Hoàng Dung sản nữ

"Bình nhi lão bà, ngươi đừng khóc a."

Lí Hổ khuyên nhủ.

Hoàn Nhan Bình khoảnh khắc ngừng khóc, nhìn chằm chằm Lí Hổ ôn nhu hỏi nói: "Chẳng lẽ ngươi có biện pháp?"

Lí Hổ giận dữ nói: "Này biện pháp không biết được không, ta cũng không dám xác định a,"

"Có cái gì ngươi đã nói, chỉ cần làm cho ta không chịu quản thúc, cái gì ta đều y ngươi."

Hoàn Nhan Bình nói như thế nói.

Lí Hổ một trận thầm than, xem ra này Hoàn Nhan Bình ở kim quốc cũng bị phụ mẫu nàng thân quản rất nghiêm khắc, từ trước tới nay công chúa đều là phản nghịch tính tình, này Hoàn Nhan Bình cũng không ngoại lệ, nhìn xinh đẹp cho hết nhan bình, Lí Hổ tuyệt không sẽ làm nàng theo chính mình trong tay trốn.

"Của ta biện pháp rất đơn giản, chính là ta lấy tống quốc hộ quốc hầu thân phận, đi về phía ngươi phụ vương cầu hôn."

Lí Hổ cười nói.

Hắn cũng không tưởng giấu diếm Hoàn Nhan Bình, nếu yếu thu nàng làm vợ, kia điểm ấy không tính bí mật thân phận, lại càng không hẳn là gạt nàng, Lí Hổ lập tức tự thuật chính mình thân phận lai lịch, chính là giản lược rất nhiều.

Nghe xong Lí Hổ giảng thuật, Hoàn Nhan Bình giống nghe thiên thư bình thường, kinh Ngạc nhìn Lí Hổ, nàng cho tới bây giờ không cảm thấy này tướng mạo anh tuấn nam tử, sẽ là Đại Tống lấy thúng úp voi hộ quốc hầu, tuy rằng không để ý tới triều chính, nhưng là nàng lại nghe quá Mông Cổ đại quân xâm phạm Đại Tống chuyện tình, cũng nghe quá Lí Hổ đại danh, cũng không dám đem kia Đại Tống anh hùng dân tộc Lí Hổ cùng chiếm đoạt chính mình đáng khinh Lí Hổ liên hệ cùng một chỗ.

Hoàn Nhan Bình ngồi ở Lí Hổ trên người, cẩn thận nghĩ nghĩ, gật đầu dịu dàng nói: "Vậy ngươi khi nào thì theo ta đi kim quốc, ta phụ vương nhưng là cái bạo quân, hắn nếu không tín nhiệm ngươi, giết ngươi nói, ta đây sẽ gả cho cái kia kì xấu vô cùng hộ pháp,"

"Ha ha, của ta nữ nhân, không có ai dám theo ta tranh, bởi vì hắn mất mạng đi tranh, bình nhi, chờ trở lại Tương Dương, đem nhà của ta lý chuyện xử lý một phen, ta liền cùng ngươi hồi kim quốc, ta đổ muốn nhìn kia hộ pháp có cái gì tư cách thú ngươi."

Lí Hổ vẻ mặt bá đạo nói.

Hoàn Nhan Bình tựa đầu tựa vào Lí Hổ trên vai, thiên chân nói: "Hổ ca, nếu ngươi nếu giúp ta, ta liền gả ngươi làm vợ, quyết không nuốt lời."

Lí Hổ đẩy ra của nàng đầu, ngưng thanh hỏi: "Chẳng lẽ ta giúp ngươi, ngươi mới nguyện làm thê tử của ta?"

Hắn hỏi như vậy, nhưng thật ra làm cho Hoàn Nhan Bình không tốt trả lời, nàng quả thật là nghĩ như vậy, nhưng là đáy lòng lại càng muốn, Lí Hổ có thể giống đêm qua như vậy ngược đãi chính mình, kia nam nữ chi nhạc, đã làm cho nàng có chút không thể tự kềm chế, khoái hoạt cùng kích thích làm cho nàng cũng bị lạc,

"Hổ ca...... Ta...... Ta......"

Hoàn Nhan Bình than thở miệng, không biết nên nói cái gì tốt lắm.

Lí Hổ xem nàng như thế nan lựa chọn, không khỏi nhạc nói: "Bình nhi, theo ta, sẽ không bạc đãi ngươi, còn có, nếu ta cùng với ngươi kết làm vợ chồng, Đại Tống cùng kim quốc chính là hữu hảo hàng xóm, khi đó sẽ không phát sinh chiến tranh, bình minh dân chúng cũng sẽ không chịu khổ, ngươi cùng ta cùng chung thiên luân chi nhạc, chẳng lẽ này không phải ngươi cuối cùng muốn ?"

Hoàn Nhan Bình lắc lắc đầu nói: "Ta mới mặc kệ bình minh dân chúng chịu không chịu khổ, ta chỉ tưởng...... Muốn cùng ngươi tư thủ cả đời."

Nàng nói như vậy, Lí Hổ nhưng thật ra có chút nghi ngờ, hắn lần đầu tiên nhìn không thấu triệt một nữ nhân, Hoàn Nhan Bình rốt cuộc là cái gì dạng nữ tử, hắn không dám đoán lung tung, nhưng là duy nhất hắn hiểu được cũng biết, chính là Hoàn Nhan Bình hiện tại là chính mình nữ nhân.

Gần như điên cuồng kéo Hoàn Nhan Bình trước người tiểu cái yếm, Lí Hổ nhìn đến kia cao ngất trắng noãn vú, nhũ trên vách đá mặt còn có bị chính mình đêm qua vuốt ve lưu lại chưởng ngân, kia hai khỏa phấn nộn nộn tiểu đầu v* bởi vì động tình mà cử kiều lên, Lí Hổ không khỏi thân thủ nắm một viên, nhẹ nhàng niệp nhéo một chút.

"Nga...... Ngươi phá hư......"

Cùng Lí Hổ đạt thành vợ chồng minh ước, Hoàn Nhan Bình lúc này cũng không có thẹn thùng, duyên dáng gọi to một tiếng, mặt đỏ lên.

Lí Hổ chọn mi cười nói: "Có phải hay không nên gọi ta phu quân đâu?"

Hoàn Nhan Bình cái miệng nhỏ nhắn nhất quyết, oán trách nói: "Mới không gọi, gọi ngươi khi dễ ta."

"Ha ha, không gọi là đi, tốt lắm, vi phu có biện pháp cho ngươi kêu."

Miệng hắn thượng nói xong, đột nhiên cúi đầu hàm ở Hoàn Nhan Bình một viên đầu v*, đại lực hấp hàm một chút.

"A...... Không...... Hảo...... Thật là thoải mái...... A......"

Hoàn Nhan Bình không nghĩ tới hấp duẫn núm vú, sẽ làm đã biết sao thoải mái.

Đồng thời Lí Hổ thủ cũng thân đến của nàng giữa hai chân, bàn tay vuốt ve của nàng âm hộ, thỉnh thoảng lấy tay chỉ tại kia ướt át tiểu huyệt tốt nhất hạ câu liêu, có khi lại dùng ngón tay cắm vào tiểu huyệt lý, thiển sáp giống dương cụ giống nhau.

Hoàn Nhan Bình đêm đó là bị chiếm đoạt, mà hiện tại còn lại là tự nguyện, kia khoái cảm tự nhiên đến mau, một cỗ cổ âm dịch theo tiểu huyệt chảy ra, dính Lí Hổ một tay đều dính dính hoạt hoạt,

Một hồi công phu, Lí Hổ liền qua loa đã xong tán tỉnh, làm cho chính mình kia ngang khởi cứng rắn dương cụ lộ đi ra.

"Đây là đêm đó ở người ta nơi đó ra vào gì đó?"

Hoàn Nhan Bình cúi đầu nhìn hắn khố gian biểu lộ gân xanh thật lớn dương cụ, nũng nịu hỏi.

Lí Hổ cười nói: "Đúng vậy, cái này gọi là dương cụ, như thế nào? Lớn không lớn?"

"Quá lớn, trách không được sẽ làm người ta như vậy đau."

Hoàn Nhan Bình nuốt khẩu nước miếng, không biết vì sao, nhìn đến dương cụ, nàng thế nhưng có một phen có một phong cách riêng kích thích.

"Hiện tại sẽ không đau, đến làm cho vi phu hảo hảo cho ngươi một hồi hãn triệt đầm đìa yêu đi."

Lí Hổ nói xong, nâng lên của nàng tuyết đồn, làm cho nàng sớm ướt át tiểu huyệt nhắm ngay dương cụ quy đầu.

Hoàn Nhan Bình cũng là thực kích động, lần này không có ở cự tuyệt, mặc cho Lí Hổ bài bố, cũng mặc cho Lí Hổ ở nàng trong cơ thể cày cấy.

Kia dương cụ lại tiến vào khi, Hoàn Nhan Bình "Nga" Một tiếng, thỏa mãn than nhẹ lên.

Khởi điểm Lí Hổ nâng nàng cao thấp chớp lên, tiểu huyệt cắn chặt dương cụ, làm cho hai người đều cảm thấy kích thích.

"A...... Hảo...... Đại a, thật là thoải mái...... Nga ngô ngô...... Hảo thâm...... Trướng tử ta,..... A......"

Nghe được của nàng rên rỉ, Lí Hổ cũng bắt đầu chủ động, cao thấp rất nhanh đỉnh động, làm cho chính mình dương cụ ở của nàng tiểu huyệt lý rất nhanh trừu sáp, ba ba tiếng động bất giác vang lên.

Hoàn Nhan Bình hai khỏa cái vú cũng là cao thấp sai đừng lắc lư, Lí Hổ không khỏi hàm trụ một viên núm vú, hấp duẫn trừu cắm.

"Ngô...... Thiên nột...... Quá sung sướng...... A...... Phu quân...... Phu quân...... Hổ ca...... Của ta tình ca ca...... Sáp người chết gia,..... A......"

Lí Hổ nhẹ giọng cười nói: "Ha ha, bảo ta phu quân đi, kêu ở thân điểm, mỹ nhân của ta."

"Ân...... Của ta hảo phu quân, chồng quân...... Của ngươi dương cụ hảo đại...... Sáp đến người ta hoa tâm lý đi...... A...... Ngô ngô...... Quá sung sướng...... Làm tình thật sự là quá sung sướng......"

Dọc theo đường đi Lí Hổ áp chế tọa xe ngựa kịch liệt chớp lên, nhưng là lái xe thủ hạ cũng không dám lên tiếng, hắn nghe kia êm tai nữ nhân than nhẹ, giống nhau Thiên Âm bình thường, nhưng hắn không dám miên man suy nghĩ, chỉ phải nghĩ này tha sự đến phân thần.

Ba ngày hành trình, đoàn xe rốt cục đến Tương Dương địa giới, làm trở lại Tương Dương trong thành, Lí Hổ không có gì kinh hỉ, Lâm Hướng Anh đám người lại giống về nhà giống nhau kích động, các nàng cùng Hoàng Dung, Lí Mạc Sầu cùng Lục Vô Song đám người, nói đến này hồi lâu lịch trình, nói đến Lí Hổ sở tác sở vi.

Trở lại Tương Dương ngày hôm sau, Lí Hổ liền đem thích gia phúc cùng này hắn thủ hạ tất cả đều an bài ở tại Tương Dương trong thành, thích gia phúc tức thì bị tăng lên vì trong thành cấm vệ đội trưởng, hắn cũng biết làm nam nhân, không có khả năng thiếu nữ nhân, cho nên thích gia phúc cùng này thủ hạ, sớm hay muộn muốn thành gia lập nghiệp.

"Đại nhân, Long Phượng cung đã thành lập hoàn thành, thỉnh đại nhân cùng thủ hạ đi nhìn xem đi."

Tương Dương thành tinh vệ bên trong phủ, Lí Hổ chẳng qua vừa an bài hết thảy công việc, bị chính mình cắt cử thành chủ liêu dương đã qua đến hội báo.

Lí Hổ lắc lắc đầu, hắn một ngày này nhưng là mang sứt đầu mẻ trán, an bài trong thành công việc nhưng thật ra sự tiểu, nhưng là Hoàng Dung mang thai đã trọn chín tháng bán, đã nhiều ngày không biết khi nào, sẽ sinh dục, nghĩ đến nàng sinh ra đứa nhỏ là chính mình, Lí Hổ nào có tâm tình nhìn chính mình hậu cung.

"Liêu thành chủ, Long Phượng cung chỉ cần dựa theo ta nguyên lai thiết kế kiến tạo, sẽ không dùng ta đi xét duyệt, ngươi yên tâm đi làm, cho dù làm sai, ta cũng sẽ không trách ngươi,"

Lí Hổ bỉnh nghi người thì không dùng người, dùng người thì không nghi ngờ người lý niệm, đối đãi chính mình bồi dưỡng lên tâm phúc, hắn tuyệt đối sẽ không hoài nghi.

Liêu dương khom người lui xuống, hắn biết Lí Hổ vừa trở về, tự nhiên biết hắn vô tâm lực nhìn Long Phượng cung, nhưng là Long Phượng cung kiến tạo, hắn cơ hồ là ngày đêm thủ vững, tuyệt đối ấn Lí Hổ kiến tạo bản vẽ sở kiến tạo, hơn nữa hắn biết rõ Lí Hổ làm người, tăng thêm bỏ thêm Lí Hổ thật không ngờ một ít kiến trúc.

Tinh vệ phủ đã nhiều ngày mang hồ lên, Lí Hổ lần đầu tiên phải làm cha tâm tình, đó là gì sự đều không thể bằng được, hắn mệnh liêu dương mời tới Tương Dương tốt nhất bà mụ, vì chính là hôm nay Hoàng Dung sản tử.

"Phu quân, ngươi sẽ không trọng nam khinh nữ đi......"

Hoàng Dung nằm ở giường thượng, đầu đầy đại hãn nhìn trước người ngồi xổm thượng Lí Hổ cười nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Ngốc lão bà, mặc kệ là nam hay là nữ, kia còn không đều là hài tử của ta, ta như thế nào sẽ có như vậy khuôn sáo cũ tư tưởng đâu."

Hoàng Dung hôm nay đã có phản ứng, nàng đau bụng lợi hại, vốn Lí Hổ không biết là cái gì duyên cớ, gọi tới hiểu công việc nữ nhân vừa hỏi, nguyên lai là sản tử đã đến giờ,

"Vậy là tốt rồi, đúng rồi, phu quân, Phù nhi cùng ngươi cùng nhau đến bên ngoài lâu như vậy, ngươi...... Ngươi cùng nàng không phát sinh cái gì đi?"

Nghe được Hoàng Dung câu hỏi, Lí Hổ cứng lại rồi, hắn vẫn cũng chưa nói cho Hoàng Dung, chính mình cùng Quách Phù quan hệ, nhưng là xem Hoàng Dung ánh mắt, nói vậy đã muốn đã biết cái gì, Lí Hổ gật đầu trầm giọng nói: "Dung nhi, ngươi hội trách ta sao?"

"Không, ta chỉ là cảm thấy phu quân ngươi, hảo tà ác, nếu là ta sinh cái nữ nhi, ngươi chẳng phải là cũng muốn chiếm lấy đi a."

Hoàng Dung nũng nịu trắng Lí Hổ liếc mắt một cái nói.

Lí Hổ mang phất tay nói: "Sẽ không, Phù nhi cùng ta là tình đầu ý hợp, ta lại không bức bách nàng, nói sau nàng cũng không phải của ta thân sinh cốt nhục, mà ngươi trong bụng đứa nhỏ, là ta Lí Hổ đứa nhỏ, nếu là cô gái, trưởng thành, cho dù ở tuấn tú, ta cũng sẽ không sinh ra kia chờ tư tưởng,"

"Thật sự?"

Hoàng Dung kiều mi hỏi.

"Ân, thật sự, ta thề......"

Lí Hổ nhấc tay sẽ phát ra lời thề, suy yếu Hoàng Dung lại thân thủ ngăn cản hắn.

Nhìn Lí Hổ, Hoàng Dung oán trách nói: "Ai cho ngươi thề, chỉ cần ngươi yêu chúng ta mẹ con, ta liền cảm thấy mỹ mãn,"

Nhẹ vỗ về Hoàng Dung mồ hôi xâm thấp rất cao sợi tóc, Lí Hổ một trận cảm động, hắn biết Hoàng Dung cái gì ý tưởng, Hoàng Dung băng tuyết thông minh, tự nhiên cũng biết Lí Hổ làm người, chính là Lí Hổ không nghĩ tới, nàng thật sự sẽ vì yêu chính mình, mà đem hết thảy đều giao cho Lí Hổ, bao gồm nàng về sau hết thảy.

Thời gian một phần một giây về phía trước đẩy mạnh, mời đến ba vị bí mật bà mụ sớm đợi mệnh, thủy bồn khăn mặt, hết thảy sản tử bộ sậu tất cả đều chuẩn bị đã hảo, đến chạng vạng, Hoàng Dung rốt cục kêu rên lên, Lí Hổ thân phận ở đặc thù, cũng không thể không bị bà mụ đuổi ra phòng ngoại.

"Trăm ngàn hay là nữ nhi a......"

Lí Hổ ở Hoàng Dung phòng ngoại đi thong thả đến đi thong thả đi, miệng nhắc tới,

Nha hoàn quay lại vội vàng, mà trong phòng lại không một chút động tĩnh, đang chờ đợi hai ba cái canh giờ sau, cửa phòng bị quan thượng là lúc, trong phòng cũng vang lên Hoàng Dung thảm thiết tru lên thanh, nhưng là tùy theo mà đến là một tiếng kiều thúy oa nhi tiếng khóc.

Nghe thế oa nhi tiếng khóc, Lí Hổ cả người run rẩy, lẳng lặng đứng ở nơi đó, hai mắt nhìn cửa phòng, qua không đến nửa nén hương thời gian, cửa phòng mở ra, ba cái bà mụ đi ra một cái, kia bà mụ đến Lí Hổ trước mặt, hướng thượng nhất quỳ, cao giọng nói.

"Đại nhân, hoàng phu nhân sinh là cái thiên kim."

Chương 183: định danh Lí Sư Sư

"Ta làm cha, ta làm cha,"

Lí Hổ hai mắt kích động nhìn bà mụ, nâng dậy nàng, ngoài miệng muốn nói cám ơn, lại cảm thấy đột ngột, nhưng là kia mừng rỡ như điên tâm tình, đã muốn biểu hiện ở tại hắn trên mặt.

"Hảo, vất vả, đi phòng thu chi lĩnh thưởng."

Lí Hổ nói. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Kia bà mụ khom người nói: "Tạ quá đại nhân."

Bà mụ mới vừa đi không lâu, Lâm Hướng Anh này ở nhà kề chờ đợi nữ nhân, đã bước nhanh chạy tới, các nàng cao hứng chút không thua gì Lí Hổ, Quách Phù cũng đã sớm theo Lâm Hướng Anh mấy người miệng biết được, nguyên lai chính mình mẫu thân cùng Lí Hổ sớm đã xảy ra hết thảy, mà mẫu thân sản xuất đứa nhỏ, thế nhưng cũng là Lí Hổ, tuy rằng trong lòng có điểm ngật đáp, Quách Phù vẫn là cái thứ nhất chạy đến Lí Hổ trước mặt.

"Phu quân, chúc mừng ngươi làm cha,"

Nàng thấp giọng ở Lí Hổ trước mặt cười nói.

Lí Hổ nhỏ giọng trêu chọc nói: "Ngươi ngày sau, ngươi chẳng phải là yếu tùy ngươi muội muội giống nhau, bảo ta một tiếng cha,"

Nghe hắn nói như thế, Quách Phù mặt đỏ lên, oán trách nói: "Phu quân, ngươi sẽ kiếm người ta tiện nghi, đúng rồi, ta đã cho ta nương sẽ vì ta sinh cái đệ đệ đâu."

Lời của nàng âm vừa, Lâm Hướng Anh mấy người đã đi tới, La Tiêu cười quyến rũ nói: "Sinh cái nữ nhi cống hiến đại a, có phải hay không a, phu quân."

"Ha ha......"

Mấy người phụ nhân đều phá lên cười.

Lí Hổ vò đầu cười khổ nói: "Cái gì kêu cống hiến đại a."

"Ha ha, chính ngươi tối đã biết, có phải hay không a Giang Yến."

La Tiêu cố ý đem đề tài dẫn tới Mộ Dung Giang Yến trên người.

Mộ Dung Giang Yến cùng Thượng Quan Châu vừa lúc đứng chung một chỗ, hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, đều là xấu hổ xấu hổ đến nở nụ cười.

Lí Hổ ra vẻ cả giận nói: "Đừng nói lung tung, ta mới đối với ngươi nhóm tưởng như vậy xấu xa."

Mọi người nghe được Lí Hổ những lời này, lại cười đến lợi hại, Lí Hổ cũng không nại, ai kêu nhân phẩm chính mình xảy ra nơi này, thỏ không ăn cỏ gần hang, mà Lí Hổ cũng không phải là con thỏ.

Mọi người ở đây vui cười hay nói giỡn khi, bà mụ đã ôm tân sinh trẻ con theo trong phòng đi ra, Lí Hổ vội vàng nghênh đón, ôm quá tã lót trung oa oa thẳng khóc nữ anh, thật đúng là kỳ quái, vừa rồi vẫn khóc không ngừng nữ anh, lúc này đến Lí Hổ trong lòng, thế nhưng đừng khóc.

Tuy rằng ánh mắt còn không có mở, nhưng là nữ anh trên mặt hơi ý cười biểu tình, nhưng thật ra làm cho Lí Hổ thực thích, La Tiêu mấy người nhìn đến trận này mặt, không khỏi vừa cười nói: "Phu quân, ngươi xem, oa nhi này oa với ngươi nhiều thân cận, người ta ôm nàng liền khóc, ngươi ôm sẽ không khóc."

"Cái gì bảo ta ôm sẽ không khóc, cho ngươi ôm một cái thử xem."

Lí Hổ nói xong đem nữ anh đưa cho La Tiêu.

La Tiêu hai tay thật cẩn thận tưởng tiếp nhận đến, thủ vừa đụng tới nàng, nàng thế nhưng lại gào khóc lên, thấy vậy tình cảnh, Lí Hổ không tin tà làm cho Lâm Hướng Anh cùng Quách Phù đám người, toàn bộ thử một chút, không ngoài sở liệu, ai ôm nàng đều khóc, duy độc Lí Hổ ôm không khóc.

"Thật là kỳ quái, nha đầu kia như thế nào liền yêu cùng phu quân một người đâu."

Mộ Dung Băng nhìn đến này phiên tình cảnh, không khỏi cảm thán nói.

Cùng nàng giống nhau, Lâm Hướng Anh mấy người cũng đều kỳ quái thực, vẫn là La Tiêu đầu óc xoay chuyển mau, nói thẳng là vì Lí Hổ là nam nhân, kết quả tìm đến hai cái nhà trai đinh, vẫn là giống nhau, nữ anh chỉ cần rời đi Lí Hổ thủ, liền gào khóc.

Lí Hổ nhìn nữ anh, trong lòng cảm khái vạn phần, này nhất định là chính mình thân cốt nhục, bằng không lại như thế nào cùng đã biết bàn vô cùng thân thiết, ôm nữ anh vào phòng lý, nhìn đến giường thượng, Hoàng Dung trắng bệch vẻ mặt, tựa vào đầu giường, trong phòng còn lại hai cái thị nữ, gặp Lí Hổ đến đây, lập tức yếu khom người vấn an.

"Tốt lắm, các ngươi đều đi xuống đi."

Lí Hổ khoát tay nhẹ giọng nói.

Hai cái thị nữ khom người lui xuống, nhân tiện đóng lại cửa phòng, Lâm Hướng Anh đám người thức thời chưa có tới quấy rầy Lí Hổ cùng Hoàng Dung hai người, nhìn vẻ mặt mỏi mệt Hoàng Dung, Lí Hổ ôm nữ anh ngồi ở giường biên.

Hoàng Dung cười tủm tỉm nhìn Lí Hổ ôm ấp chính mình nữ nhi, dịu dàng nói: "Nàng vừa rồi khóc hảo lợi hại, ở ngươi trong lòng nhưng thật ra thành thật,"

"Ha ha, đó là, ta là của nàng phụ thân thôi."

Lí Hổ cười nói.

Hoàng Dung trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, kiều thực nói: "Ngươi cũng đừng bần, nàng có thể là mệt nhọc, mới đừng khóc."

Lí Hổ ôm nữ anh làm cho Hoàng Dung nhìn nhìn nàng, nữ anh căn bản không vây ý, kia cái miệng nhỏ nhắn còn than thở động, mặt hình nhưng thật ra không giống Hoàng Dung, nhưng là kia cái miệng nhỏ nhắn thần cùng mũi, lại cùng Hoàng Dung tương tự.

"Thấy được đi, nàng mới không vây, vừa rồi ở bên ngoài, Hướng Anh mấy người ai ôm nàng, nàng đều khóc, ha ha, theo ta này làm cha ôm nàng, nàng cũng rất thành thật."

Lí Hổ không phải không có khoe khoang nói, nhưng là càng nhiều là một loại vui sướng.

"Ha ha, nàng với ngươi thân được rồi đi, đúng rồi, phu quân, cấp đứa nhỏ khởi cái tên đi."

Hoàng Dung nhẹ nhàng xúc hạ nữ anh cái mũi, nhìn Lí Hổ nói.

Lí Hổ đốt đầu, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Ta sớm đã tưởng tốt lắm, nơi này là Tương Dương thành, chúng ta liền cấp nữ nhi tên lý khởi cái tương tự, như thế nào?"

"Tương nhi, tốt, đơn giản đã có đặc thù hàm nghĩa."

Hoàng Dung một ngụm đáp ứng rồi.

Lí Hổ nhìn thẳng Hoàng Dung nhẹ giọng nói: "Vậy định tốt lắm, nàng về sau đã kêu lí tương,"

Vừa nghe hắn nói như vậy, Hoàng Dung mặt một chút bình tĩnh xuống dưới, nàng cũng nhìn thẳng Lí Hổ, hai người nhìn nhau vài giây chung, Hoàng Dung không khỏi nghiêng đi mặt, thấp giọng nói: "Phu quân, ta mặc dù cùng ngươi có vợ chồng chi thật, cũng dựng dục chúng ta cộng đồng nữ nhi Tương nhi, nhưng là ta......"

Nàng còn chưa nói hoàn, Lí Hổ đã đánh gãy nàng, ẩn tình đưa tình nhìn Hoàng Dung, Lí Hổ giận dữ nói: "Dung nhi, ta biết ngươi trong lòng suy nghĩ, ngươi mặc dù đã tính công danh lui thân, nhưng là trên giang hồ biết ngươi hoàng nữ hiệp nhân vẫn là hơn đi, ngươi sợ bị người khác nói nhàn thoại, ta hiểu được."

Lí Hổ thiện người am hiểu ý, làm cho Hoàng Dung cảm động không nói gì mà chống đỡ, nàng không thể không nói chính mình rất ích kỷ, nhưng là giang hồ thủy chung là giang hồ, nàng không thể danh chính ngôn thuận đi thông cáo thiên hạ, chính mình tái giá, này có lẽ đối nàng tạo bất thành cái gì ảnh hưởng, nhưng là tại đây phong kiến cổ đại, nàng hội trên lưng bội tình bạc nghĩa bêu danh.

Thấy nàng vẻ mặt hổ thẹn thần sắc, Lí Hổ đan ra một bàn tay, ôm chầm Hoàng Dung, nhẹ giọng nói: "Hảo Dung nhi, không nên suy nghĩ bậy bạ, nàng đã kêu Quách Tương đi, kia còn không phải giống nhau, là ta Lí Hổ cốt nhục thôi, chúng ta đại khả ở nhà, kêu nàng Tương nhi, xuất ngoại đã kêu Quách Tương."

"Phu quân, ủy khuất ngươi,"

Hoàng Dung ôn nhu nói.

Lí Hổ nâng lên của nàng cằm, nhìn của nàng mắt đẹp, cười nói: "Dung nhi, cùng phu quân ta còn nói cái gì ủy khuất, chỉ cần ngươi không ly khai ta, cái gì cũng không trọng yếu,"

Nhìn này so với dĩ vãng càng soái khí nam nhân, Hoàng Dung trong lòng đau xót, hai hàng lệ theo trong mắt chảy xuống đi ra, có lẽ Lí Hổ là cái hoa tâm nam nhân, hắn bên người nhiều nữ nhân đều nhanh không đếm được, nhưng là hắn đối nữ nhân yêu, thường thường không có một nữ nhân hội cự tuyệt, hắn hết thảy, đều làm cho Hoàng Dung bị cảm hạnh phúc.

Rúc vào Lí Hổ trong lòng, nhìn hắn trong lòng nữ anh, một nhà ba người liền như vậy im lặng hưởng thụ giờ khắc này đoàn viên, Lí Hổ thậm chí suy nghĩ, chính mình muốn hay không thoái ẩn giang hồ, chờ Long Phượng cung hoàn toàn hoàn công, hắn là không phải muốn dẫn sở hữu nữ nhân, di giá Long Phượng cung, quá thượng hoàng đế mới có khoái hoạt cuộc sống.

Tinh vệ phủ như trước náo nhiệt phi phàm, đặc biệt Hoàng Dung thêm nữa nhất nữ, sớm ở Tương Dương thành truyền mở, tinh vệ phủ ngoài cửa lớn chật ních đến tặng lễ nhân, có bần dân, có quan to quý nhân, bởi vì Hoàng Dung ở Tương Dương thành hiển hách địa vị, tặng lễ mọi người sắp xếp ra tam điều phố.

"Đại nhân, này đó lễ vật có phải hay không trực tiếp văng ra."

Phụ trách thu lễ gia đinh gặp Lí Hổ lại đây tuần tra, chạy nhanh tiến lên hỏi.

Lí Hổ vừa thấy trong viện bãi, đều là chút bình thường vải vóc cùng quả thực cùng một chút kỳ hoa dị thảo linh tinh, tuy rằng bình thường thật sự, nhưng là này cũng là này tặng lễ nhân một ít tâm ý, Lí Hổ lắc đầu nói: "Không cần nhưng, cầm tả viện là đến nơi."

Gặp người vẫn là nhiều như vậy, Lí Hổ cũng không nghĩ ra đi theo tặng lễ nhân chào hỏi, hắn vốn là không thích xã giao, ở cửa nhìn một hồi, liền trở về tả viện, lúc này tả trong viện, Lâm Hướng Anh cùng Tiên Tiên rất nhiều người đang ở dẫn theo thị nữ phân loại đưa tới Lí Hổ, Tiên Tiên không riêng hội dọ thám biết nhân ý tưởng, cho dù phân vật loại, cũng là nhất đẳng nhất hảo thủ, chỉ thấy nàng chỉ huy thị nữ, chỉ chốc lát đã đem vừa đưa tới nhất đống lớn lễ vật phân loại cái chỉnh tề.

"Phu quân......"

Gặp Lí Hổ đến đây, chúng nữ xông tới.

Lí Hổ đốt đầu, lập tức đi tới Lí Mạc Sầu cùng Lục Vô Song trước mặt, hiện tại Lí Mạc Sầu cử mang thai, mười nguyệt mang thai, nàng cũng đến mau sinh thời gian, cũng chính là mấy ngày nay, chính là Lí Mạc Sầu hiện còn chưa cảm thấy khác thường, mà Lục Vô Song mang thai cũng có thất cái nhiều tháng, hở ra bụng thoạt nhìn so với Lí Mạc Sầu cũng tiểu không bao nhiêu.

"Phu quân, Tương nhi tên ngươi cấp lấy, xem chúng ta đứa nhỏ, có phải hay không cũng cấp khởi tốt tên a."

Lí Mạc Sầu nũng nịu nói.

La Tiêu ở một bên cười nói: "Đúng vậy, phu quân, về sau chúng ta đứa nhỏ danh, khả tất cả đều giao cho ngươi khởi."

Lí Hổ vò đầu cười khổ nói: "Ta cũng không phải văn nhân, làm cho ta bảo hộ chúng ta đứa nhỏ, ta là nghĩa bất dung từ, đặt tên tự như vậy cao thâm chuyện tình, vẫn là thỉnh tiên sinh đi."

"Thỉnh tiên sinh, không thôi, phu quân, ngươi bất công."

Lục Vô Song cử bụng ở bên đô miệng nói.

Chúng nữ lập tức phê bình nổi lên Lí Hổ, Lí Hổ một trận bất đắc dĩ, nghĩ nghĩ, mới nói nói: "Tốt lắm, ta tới lấy, đừng sầu nếu sinh cái nữ oa, đã kêu Lí Sư Sư, sinh cái nam oa, đã kêu Lý Thế Dân, như thế nào?" Lí Mạc Sầu cái thứ nhất vui mừng vỗ tay trầm trồ khen ngợi, nàng chọn mi cười duyên nói: "Kia phu quân, ngươi hy vọng ta sinh nữ oa, vẫn là nam oa tử đâu."

"Đừng sầu, phu quân đương nhiên hy vọng ngươi sinh cái nam oa tử, Dung nhi đã sinh cái nữ oa, ở thêm một cái nam oa, phu quân nhất định hội thật cao hứng,"

Lâm Hướng Anh nói.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Đừng nói lung tung, đừng sầu, Vô Song, mặc kệ các ngươi sinh nam sinh nữ, phu quân ta đều cao hứng."

"Kia không được, bất hiếu có tam, vô sau vì đại, phu quân, chúng ta bên trong, phải có nhân cho ngươi sinh cái nam oa tử."

La Tiêu còn thật sự nói.

"Ta không có cha mẹ, tại sao bất hiếu, sinh nam sinh nữ, vẫn là thiên nhất định hảo."

Lí Hổ như vậy vừa nói, chúng nữ đều gật gật đầu.

Lục Vô Song lúc này nhìn Lí Hổ nói: "Phu quân, đừng sầu tỷ nổi danh tự, ta đây đâu?"

"Nữ oa đã kêu lí nguyệt nga, nam oa đâu, ta còn không thể tưởng được."

Lí Hổ ngửa đầu nở nụ cười, chúng nữ cũng nhìn ra hắn liền điểm ấy mặc thủy, cũng không tái buộc hắn,

Chương 184: trăng tròn tiệc rượu

Tinh vệ phủ xiêm áo tiệc rượu, chúc mừng Hoàng Dung sinh nữ, mà qua gần vài ngày sau, Lí Mạc Sầu cũng muốn sắp sanh, Lí Hổ như trước mời tới thay Hoàng Dung đỡ đẻ bà mụ, tuy rằng thường nghe người ta nói sinh đứa nhỏ rất thống khổ, nhưng là lần này hắn lại tâm huyết dâng trào, muốn nhìn một chút rốt cuộc đứa nhỏ là như thế nào sinh ra đến.

"A...... Phu quân, ta đau bụng đã chết......"

Giường thượng, Lí Mạc Sầu cắn răng, đầu đầy đại hãn.

Ba cái bà mụ đều lo lắng ở bên làm chuẩn bị, chậu rửa mặt, ôn thủy cùng tã lót đằng đằng đầy đủ mọi thứ, Lí Hổ ở bên là lo lắng vạn phần, xem Lí Mạc Sầu như vậy thống khổ, hắn đi lên tiền, kéo tay nàng ôn nhu nói: "Hảo lão bà, nhịn một chút, rất nhanh sẽ tốt."

Lúc này một cái bà mụ đi tới, nhìn mắt Lí Hổ thấp giọng nói: "Đại nhân, xem ra phu nhân sẽ sinh, ngươi là không phải lảng tránh một chút?"

Lí Hổ lắc đầu nhẹ giọng nói: "Không cần, ta ở trong này, ta phu nhân mới có thể an ổn điểm."

Ba cái bà mụ nhìn nhau liếc mắt một cái, cùng là gật gật đầu, chỉ thấy ba người vây quanh ở bên giường, Lí Hổ chạy nhanh đứng lên đứng ở đầu giường, một cái bà mụ cầm điều khăn Lông ướt điệp thành côn trạng, đưa tới Lí Mạc Sầu bên miệng, nói: "Phu nhân, cắn chặt cái này."

Lí Mạc Sầu cắn chặt nha, căn bản xem cũng không xem kia khăn mặt, bà mụ thấy vậy tình cảnh, khuyên nhủ: "Phu nhân, cắn nó đi."

"Đừng sầu, nghe lời."

Lí Hổ cũng nói.

Lí Mạc Sầu thế này mới hé miệng cắn kia khăn mặt, nhìn đến này bộ trình tự, Lí Hổ lập tức biết, làm như vậy, là vì làm cho Lí Mạc Sầu thống khổ khi, không đến mức cắn lưỡi, nếu không khăn mặt, vạn nhất cắn được đầu lưỡi, kia hậu quả cũng không kham thiết tưởng.

Này bà mụ đứng ở một bên, mặt khác hai cái bà mụ lập tức xốc lên Lí Mạc Sầu trên người đệm chăn, chích cái ở của nàng nửa người trên, Lí Hổ vừa thấy, Lí Mạc Sầu hạ thân cái gì cũng chưa mặc, kia hở ra cái bụng đều đang run động, hiển nhiên kia trong bụng đứa nhỏ là ở vui mừng, bởi vì nàng sắp đi vào thế giới này,

Một cái bà mụ đè lại Lí Mạc Sầu hai chân, một cái khác bà mụ lập tức thò người ra ở tại giữa hai chân, đứng ở Lí Hổ bên người bà mụ ngồi xổm bên giường, ở Lí Mạc Sầu bên tai nhẹ giọng nói: "Phu nhân, nhớ kỹ, nếu cảm giác hắn mau ra đây, hay dùng lực, không cần tưởng nhiều lắm."

Lí Hổ nhìn ba cái bà mụ, đều tự phân công, quả nhiên đều là đỡ đẻ đứa nhỏ hảo thủ, này không ngừng nói chuyện bà mụ, tắc khởi đến trấn an tác dụng, có thể sứ Lí Mạc Sầu không quá kích động, mà mặt khác hai cái bà mụ, cũng giống nhau trọng yếu, đặc biệt cái kia chuẩn bị đỡ đẻ bà mụ, thiên không nóng, đã muốn một đầu bạo hãn,

Nhìn Lí Mạc Sầu vẻ mặt dữ tợn, Lí Hổ thật muốn chính mình thay thế nàng chịu được này đau đớn, nhưng là nam nhân làm sao có thể sinh đứa nhỏ đâu, hắn cũng chỉ có thể Lôi kéo Lí Mạc Sầu thủ, vì nàng không tiếng động bơm hơi.

Thời gian một phần một giây đi qua, nhất chén trà nhỏ thời gian vừa qua khỏi, Lí Mạc Sầu cả người đã rung rung đứng lên, bụng hở ra càng kịch liệt, Lí Hổ thế này mới nghe bà mụ nói yếu sinh, hắn lập tức xem qua đi, gặp bà mụ hai tay thân đi qua.

"Phu nhân, thêm sức lực, đại nhân đang nhìn, hắn tối hy vọng ngươi cho hắn sinh tốt oa nhi đi ra,"

Phụ trách trấn an bà mụ nói như vậy nói.

Lí Mạc Sầu nhìn nhìn Lí Hổ, Lí Hổ lập tức đối nàng gật gật đầu, trong lòng không khỏi bội phục khởi này bà mụ, lấy chính mình đến trấn an Lí Mạc Sầu, quả thực so với cái gì đều có dùng.

Chỉ thấy Lí Mạc Sầu cắn cái kia khăn mặt đều vặn vẹo, Lí Hổ thậm chí tưởng, của nàng nha có phải hay không đã muốn đem kia khăn mặt cắn mặc, mà lúc này hắn đã không thể chú ý Lí Mạc Sầu trên mặt biểu tình, bên kia bà mụ nhẹ giọng nói: "Đầu đi ra,"

"Phu nhân, nghe được thôi, đứa nhỏ yếu sinh ra,"

"Cố gắng, đối, dùng sức, ở dùng sức."

Bà mụ không ngừng thúc giục,

Lí Mạc Sầu nắm Lí Hổ thủ càng nhanh, mão chừng kính ấn bà mụ phương pháp cố gắng, Lí Hổ đã nhìn đến một cái mang theo huyết tiểu đầu theo Lí Mạc Sầu kia đi tiểu chỗ thành công chui đi ra, một tiếng oa trẻ con khóc, làm cho Lí Hổ điếu khởi tâm bình tĩnh xuống dưới.

"Nguyên lai đây là sinh đứa nhỏ trình tự."

Lí Hổ nhìn xem hết hồn.

Mà hết thảy đều thực thuận lợi, ở hao phí nửa nén hương thời gian, trẻ con thành công bị sinh đi ra, Lí Mạc Sầu cũng bởi vì thoát lực hôn mê bất tỉnh, nhưng là bà mụ nói không có việc gì, Lí Hổ cũng không có gì khả lo lắng, chính là nhìn trẻ con ở bà mụ trong lòng, dùng thấp nhiệt khăn mặt lau lau rồi vết máu, bà mụ nhìn thoáng qua trẻ con giữa hai chân, có điểm sợ hãi nhìn Lí Hổ.

"Là nam hay là nữ?"

Lí Hổ kích động vẻ mặt thấp giọng hỏi nói, hắn sợ sảo Lí Mạc Sầu.

Ba cái bà mụ nhìn nhau liếc mắt một cái, mới hạ giọng nói: "Là...... Là nữ oa."

Nghe được các nàng nói ra tính đến, Lí Hổ trên mặt tràn đầy là kích động cùng vui sướng, Lôi kéo trong đó một cái bà mụ đắc thủ nói: "Ba vị đại nương, cám ơn các ngươi, vất vả,"

Hắn kỳ thật đã nhìn ra bà mụ tâm tư, bởi vì ở cổ đại, rất nặng nam khinh nữ, cho nên hắn nhóm đều nghĩ đến Lí Hổ cũng là người như vậy, nhưng là ra ngoài các nàng dự kiến là, Lí Hổ cũng không gì thất vọng.

Tạ quá bà mụ, Lí Hổ cũng lui đi ra ngoài, lấy hạ chuyện tình cũng không hắn chuyện gì, nhưng là lại nhiều một cái nữ nhi, hắn nhịn không được muốn đi thông tri Lâm Hướng Anh các nàng, mới ra cửa phòng, liền nhìn đến trong viện đã đứng đầy nhân.

Lâm Hướng Anh gặp Lí Hổ đi ra, mang ra tiếng hỏi: "Phu quân, là nam hay là nữ?"

Nghe được của nàng vấn đề cùng chính mình giống nhau, Lí Hổ cười nói: "Nữ,"

"Ha ha, chúc mừng phu quân, lại thêm một ngàn kim, xem ra chúng ta nên thêm sức lực, vì Lý gia nhiều sinh con trai."

La Tiêu nói như thế nói, lời của nàng đồng thời đã ở đại biểu cho này hắn nữ nhân, ở phần đông nữ nhân lý, Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu đã sinh nữ, mà Lục Vô Song cũng liền mấy tháng thời gian, những người khác lại còn không có động tĩnh đâu.

Lí Hổ sang sảng cười cười, Quách Tương so với Lí Sư Sư sinh ra sớm ra năm ngày, nhưng là đầy một tháng khi, cũng không bạn trăng tròn rượu, đợi cho Lí Sư Sư đến trăng tròn, Lí Hổ mới long trọng tuyên bố vì hai cái nữ nhi bạn trăng tròn rượu.

Chín tháng để Tương Dương đã dần dần hạ nhiệt độ, nhưng là này phồn hoa thành thị, lại nghênh đón tối náo nhiệt vài ngày, Tương Dương thành thành chủ phủ cũng là tối náo nhiệt địa phương, bởi vì tinh vệ phủ môn quy tiểu, cũng không thích hợp bạn tiệc rượu, Lí Hổ liền đem hai cái nữ nhi tiệc rượu bàn đến thành chủ phủ đi làm.

Này ngày là chín tháng sơ mười, Tương Dương thành chủ liêu dương là tối bận rộn nhân, đi vào thành chủ phủ phi phú tức quan, mỗi một cái đến vì Lí Hổ nữ nhi chúc mừng trăng tròn nhân, người nào đều so với hắn có thân phận nhiều, đặc biệt Hoàng Thượng cùng đương triều Tể tướng La Phàm cùng văn sử quan Vương Tiếu Lâm được đến đến, liêu dương cũng không biết như thế nào tiếp đãi, chỉ phải đi tìm đến đây Lí Hổ.

Một chiếc rất khác biệt xe ngựa đứng ở thành chủ phủ ngoại, Lí Hổ nghe tới Hoàng Thượng Tống Nhân Tông cùng La Phàm đến đây, liền cùng liêu dương cùng một chút sớm đi đến đương triều quan viên đi ra nghênh đón, vừa xong ngoài cửa lớn, trong xe ngựa đã đi xuống ba người, đúng là một thân bình thường trang phục Tống Nhân Tông cùng La Phàm, Vương Tiếu Lâm ba người.

"Ha ha, Lý huynh."

Vương Tiếu Lâm gặp Lí Hổ đi ra nghênh đón, lập tức đi trước đi qua cười đả khởi tiếp đón.

Lí Hổ gật gật đầu, hai tay nhất củng, đi đầu quỳ xuống đất, hô: "Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế......"

Hắn phía sau hơn mười vị quan viên, cũng là hết thảy quỳ xuống, còn không có vừa hô lên thanh, Tống Nhân Tông đã bước nhanh đến Lí Hổ trước người, nâng khởi hắn, thấp giọng nói: "Ái khanh, như thế nào, nhiều ngày không thấy, còn cùng trẫm nói về quy củ, các ngươi, cũng không phải lạy, đều đứng lên đi."

Lí Hổ nở nụ cười, ở trong hoàng cung, hắn cùng La Phàm giống nhau, chưa từng đối với hoàng đế quỳ xuống quá, nhưng là hiện tại bất đồng, trước mặt một ít không biết Lí Hổ cùng hoàng đế quan hệ nhân, tự nhiên phải làm cái bộ dáng cho bọn hắn xem.

"Lí Hổ, La Tiêu đâu?"

La Phàm đã đi tới, lão khí hoành thu trực tiếp hỏi.

Tuy rằng hắn há mồm liền đề La Tiêu, Lí Hổ nhưng cũng nhìn ra La Phàm đối chính mình kia phân kính nể, hiện tại toàn bộ Đại Tống La Phàm đã là lấy thúng úp voi, hắn Tống Nhân Tông không thể nghi ngờ là cái con rối đế thôi, Lí Hổ cũng không tưởng liên lụy triều chính, tự nhiên không cùng hắn tranh cái gì, nếu không La Phàm cũng sẽ không cùng Lí Hổ thiệt tình giao thành bạn tốt.

Lí Hổ ngón tay trong viện, cười nói: "Ở bên trong hỗ trợ tiếp đón nhân đâu."

La Phàm lập tức Lôi kéo Vương Tiếu Lâm tiên tiến thành chủ phủ, Tống Nhân Tông tắc cùng Lí Hổ sóng vai đi theo đi rồi đi vào, thấy chung quanh không có người, Tống Nhân Tông nhỏ giọng hỏi: "La Tiêu khi nào thì cũng thay ngươi sinh cái oa nhi a."

Nghiêng đầu nhìn hắn một cái, Lí Hổ ngửa đầu phá lên cười, nở nụ cười hồi lâu, mới thấp giọng nói: "Này cũng không phải là nhất thời bán hội công phu."

"Vậy ngươi thêm sức lực a."

Tống Nhân Tông cũng phá lên cười.

Lí Hổ không đang nói chuyện, hắn cũng không tưởng vẫn liên lụy La Tiêu, nói như thế nào La Tiêu trước kia cũng là hoàng hậu, mà hiện tại lại thành chính mình nữ nhân, nhưng là nhất tưởng đến hắn Tống Nhân Tông không có nam nhân bản sự, Lí Hổ cũng không có nửa điểm đáng thương ý tứ của hắn.

Thành chủ phủ náo nhiệt phi phàm, tiệc rượu thiết lập tại buổi tối cử hành, Lí Hổ tại đây không có gì thân thích, nhưng là đã có hộ quốc hầu hàng đầu, mặc kệ đại quan tiểu quan, hơn nữa hoàng đế cùng Thừa tướng, nhưng lại đến đây trăm người tới, ở hơn nữa một ít Tương Dương thành phú thương, cùng với Liệt Hổ bảo Bạch Ma mang đến thủ hạ, chỉ là tiệc rượu liền đủ chừng ngàn bàn đã ngoài.

Lí Hổ cùng Tống Nhân Tông, La Phàm mấy người ngồi cùng bàn, Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu đều ôm đều tự nữ nhi cũng cùng Lí Hổ ngồi cùng bàn, nhìn đến hai cái nữ anh đáng yêu gương mặt, Vương Tiếu Lâm không khỏi thi hứng quá, đứng lên lãng nói: "Hổ sinh nữ oa cát vui mừng, tường đám mây chiếu hiệp ý dài."

Chương 185: say rượu sau giữ lấy

Tiệc rượu ở cười vui trong tiếng tiến hành, làm lần này tổ chức tiệc rượu tuyệt đối nhân vật chính, Lí Hổ thỉnh thoảng xuyên toa vu các bàn tiệc rượu thượng, hắn tửu lượng tốt lắm, nhưng là như trước không chịu nổi nhiều người, có lẽ là rất hưng phấn, hắn lần đầu tiên uống hơn.

Ở kính hoàn rất nhiều khách sau, hắn mới trở lại chính mình nữ nhân mấy trước bàn, Thu Lan, Huệ Lan còn có Công Tôn Lục Ngạc tám người ngồi vây quanh một bàn, Lí Hổ hoảng thân mình đã đi tới, Thu Lan lập tức đứng dậy cho hắn làm cho vị, lại làm cho người ta bàn đem tân ghế dựa lại đây.

"Phu quân, chúc mừng ngươi, Huệ Lan kính ngươi một ly."

Huệ Lan trước đứng lên, bưng chén rượu nói.

Lí Hổ cười cười, cũng đứng lên, thân thủ nắm ở Huệ Lan vòng eo, đáng khinh nói: "Lão bà, khi nào thì ngươi cũng cấp phu quân sinh một cái."

Huệ Lan thẹn thùng cười, kiều thực thấp giọng nói: "Phu quân, đừng ở chỗ này thảo luận a."

Kỳ thật các nàng bốn người cùng Lí Hổ quan hệ sớm không phải bí mật, tại đây tám nữ nhân giữa, sáu cái nữ nhân cùng chính mình có vợ chồng chi thật, chỉ có kia Công Tôn Tĩnh cùng mười lăm tuổi Công Tôn mĩ, không cùng Lí Hổ phát triển ra cái gì, Lí Hổ cũng không từng nghĩ tới, hắn bên người nữ nhân nhiều như vậy, nếu không phải Công Tôn Tĩnh cùng Công Tôn mĩ vẫn đi theo, hắn thật đúng là hội đem các nàng quên đi điệu.

"Kia có cái gì không thể nói, ngươi cấp cho ta sinh, Thu Lan, Hương Lan cùng Cúc Lan, Uyển nhi cùng Ngạc nhi, đều phải cho ta sinh đứa nhỏ, chuyện sớm hay muộn thôi."

Lí Hổ hô mùi rượu la lớn.

Thấy hắn như thế lớn tiếng, Thu Lan mấy người chỉ có thể cúi đầu, trong đó cũng có các nàng vãn cùng Lí Hổ thành tựu vợ chồng quan hệ, mới có thể khiến các nàng cảm thấy, chính mình ở Lí Hổ bên người, chẳng qua là tiểu thiếp nhân vật, nhưng là không biết, Lí Hổ đối đãi các nàng, cùng đối đãi Hoàng Dung, Lâm Hướng Anh đám người, đều là giống nhau,

Lúc này Công Tôn Tĩnh lãnh nghiêm mặt đứng lên, bưng lên vừa rót đầy chén rượu, hai tay bưng lên, cất cao giọng nói: "Lý đại nhân, hôm nay là ngươi thêm tử chi hỉ, ta kính ngươi một ly."

"Nga, ha ha, như thế rất tốt, đến, cụng ly."

Lí Hổ tuy rằng say rượu, trong đầu lại còn có chút rõ ràng, hắn nhìn đến Công Tôn Tĩnh hận ý liếc mắt một cái nhìn chính mình, hiển nhiên là ôm hận chính mình thu Thu Lan mấy người, mà cầm nàng Công Tôn gia gia sản.

Giang Nam Mộ Dung gia cùng Công Tôn gia sự tình đã qua đi hồi lâu, nhưng là tin đồn, Công Tôn Tĩnh cũng không phải ngốc tử, tự nhiên có thể thẩm tách bên trong hết thảy.

Uống hoàn một ly, Lí Hổ còn chưa tọa hạ, Công Tôn Tĩnh không ngờ rót đầy một ly, nói: "Lý đại nhân, tiểu nữ tử tuy rằng rất ít uống rượu, nhưng cũng biết nói rượu trên bàn quy củ, vô nhị bất thành song."

"Tĩnh nhi, hắn uống hơn, ngươi cũng đừng tái cùng hắn uống."

Thu Lan lúc này đứng dậy khuyên nhủ.

Công Tôn Tĩnh chân mày một điều, cười lạnh nói: "Nương, ta khả chưa bao giờ gặp qua ngươi như thế quan tâm cha ta."

Của nàng những lời này vừa ra khỏi miệng, Thu Lan lập tức không nói gì, bị Cúc Lan Lôi kéo làm xuống dưới.

Lí Hổ nhìn ra Công Tôn Tĩnh là cố ý tìm tra, đứng lên, cười nói: "Vô phương, thế nhưng ngươi tưởng theo ta uống rượu, như vậy đi, này chén nhỏ uống rượu thật sự bất quá nghiện, đổi chén lớn như thế nào?"

Ngoài miệng nói như vậy, Lí Hổ đã dùng nội lực bắt đầu hướng ra phía ngoài bức rượu, từ luyện một thân thượng thừa võ học cùng tình hoan đại pháp, Lí Hổ càng hiểu được như thế nào đi vận động nội lực, mà lần này dùng nội lực bức ra mùi rượu, cũng là đầu nhất tao, nhưng là hiệu quả cũng rất rõ ràng, chính là một lát, Lí Hổ liền cảm thấy đầu thanh tỉnh rất nhiều.

"Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi hội sợ a, chén lớn liền chén lớn." Nguồn truyện:

Công Tôn Tĩnh trầm giọng đáp ứng nói.

Lí Hổ sai người đi lên hai cái chén lớn, làm cho kia hạ nhân trước cấp Công Tôn Tĩnh ngã một chén, tiếp theo lại cấp chính mình ngã một chén, hắn bưng lên bát đối với Công Tôn Tĩnh làm cái tư thế, vừa nhấc đầu đem kia trong chén chi rượu toàn bộ ẩm cái không còn một mảnh.

Thấy hắn như thế uống rượu độ lượng, Công Tôn Tĩnh tâm trung hối hận không thôi, nhưng là nghĩ đến hắn lời nói mới rồi, nàng cắn răng một cái, cũng ngửa đầu quán hạ một chén rượu, Lí Hổ cũng không có đình chỉ ý tứ, một chén đi xuống, tiếp theo lại một chén.

Hắn uống xong đi, Công Tôn Tĩnh cũng lạp không dưới mặt nói không uống, hai người tam bát ngũ bát hạ đỗ, lúc này tham gia tiệc rượu nhân đã đi được không sai biệt lắm, Lí Hổ vẫn chưa đi đưa, nơi này cũng không có nhân đáng giá hắn đi đưa.

"Lạc......"

Uống thất bát rượu, Công Tôn Tĩnh lúc này trạm đều đứng không vững, đánh cái rượu cách, vẻ mặt đỏ bừng, hai mắt mê ly nhìn Lí Hổ.

Lí Hổ dùng nội lực không ngừng bức ra mùi rượu, cho dù làm cho hắn uống thượng tam đại cái bình rượu, hắn cũng sẽ không túy, gặp trong viện nhân đi được không sai biệt lắm, Lí Hổ cúi người ở Thu Lan bên tai nói nhỏ vài câu, người sau đứng lên, đi đến Công Tôn Tĩnh bên người, nâng nàng.

"Tốt lắm, phu quân, hôm nay đi ra đây là dừng lại, tĩnh nhi uống hơn."

Công Tôn Tĩnh trong miệng nói xong không uống nhiều, lại vẫn là bị Thu Lan cùng Huệ Lan cái ly khai, Lí Hổ làm cho hạ nhân bắt đầu thu thập, cùng Cúc Lan mấy người đánh cái tiếp đón, theo đuôi Thu Lan ba người sau theo đi qua.

"Mẫu thân, ta còn muốn uống, các ngươi...... Các ngươi mang ta đi thế nào a, đây là......"

Công Tôn Tĩnh chớp lên thân mình, mắt híp mắt nhìn trước mắt, miệng phun ra mùi rượu làm cho Thu Lan cùng Huệ Lan thẳng lắc đầu.

Thu Lan nhẹ giọng nói: "Ngươi uống hơn, đưa ngươi trở về phòng ngủ."

"Nga, ta đầu đau quá hảo vựng, không đúng a, này không phải ta trụ phòng đi, như thế nào còn có sân?"

Công Tôn Tĩnh dùng sức nhìn trước mắt phòng ở, cùng nàng sở trụ phòng quả thật bất đồng.

Huệ Lan mang cười nói: "Tĩnh nhi, ngươi uống hơn, này không phải phòng của ngươi, còn có thể là ai, chúng ta còn có thể đem ngươi đưa tiễn nhân trong phòng đi a."

"Đúng vậy, tĩnh nhi, trở về là tốt rồi ngủ ngon đi."

Thu Lan cũng nói.

Hai người đẩy ra cửa phòng, đem gần như yếu vựng ngủ đi qua Công Tôn Tĩnh đặt ở trong phòng giường thượng, thay nàng cái thượng đệm chăn, mới cùng nhau lui đi ra ngoài.

"Ha ha, hai vị lão bà."

Lí Hổ lúc này vừa vặn đi vào, nhìn thấy hai người quan thượng cửa phòng, hắn cười hô một tiếng.

Thu Lan hờn dỗi trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, thấp giọng nói: "Ngươi a, nàng ở bên trong, việc này tình cũng không quan chúng ta sự."

"Như thế nào, còn sợ nàng tìm các ngươi nợ bí mật, xem phu quân đêm nay liền đem này quật cô gái thu phục, nhất định tuần dễ bảo,"

Lí Hổ chọn mi nói.

Huệ Lan sờ soạng một chút Lí Hổ kia đã ngang khởi ở quần áo hạ hung khí, dịu dàng nói: "Phu quân, đã nhiều ngày phải nhớ tới tìm chúng ta, kia...... Nơi đó đều nhanh mốc meo,"

Lí Hổ phản thủ ở hai cái lão bà kiều cổ thượng vỗ hạ, cười nói: "Ta ngày mai phải đi, nhớ kỹ, phu quân ta muốn một con rồng Tứ Phượng, các ngươi khả cho ta rửa,"

"Ha ha, phu quân thật là xấu, chúng ta đi trước,"

Thu Lan kiều thực nói câu, Lôi kéo Huệ Lan bước nhanh đi rồi, các nàng cũng không thể tại đây chậm trễ Lí Hổ hảo sự.

Tỉnh táo lại Công Tôn Tĩnh, mở vi ướt át ánh mắt, cảm thấy đầu óc yếu nổ tung bình thường đau, phát hiện chính mình đã không ở trong viện, mà là thoải mái ngủ ở giường thượng, nhưng là làm nhìn đến giường phía trên bố liêm cùng chính mình ốc bất đồng khi, nàng đột nhiên cả kinh ngồi dậy nhìn quanh quanh mình hết thảy, phát hiện chính mình đang ở một gian to như vậy phòng nội, chỉ có chính mình một người, thế này mới thả lỏng buộc chặt thần kinh, chậm rãi thở ra một hơi.

Nàng đã ở lúc này kinh Ngạc phát hiện chính mình thân vô sợi nhỏ, trên người chích cái nhất kiện chăn bông, nhân ngồi xuống quan hệ nửa người trên đẫy đà thánh nữ phong, cũng bắt tại đệm chăn ngoại, mà làm cho Công Tôn Tĩnh có chút kỳ quái là, chính mình đi tiểu chỗ ẩn ẩn có chút làm đau.

Chưa kịp nghĩ nhiều, đột nhiên, Công Tôn yên lặng nghe đến mở cửa thanh âm, nàng lập tức hướng cửa gỗ mở ra chỗ nhìn lại, tâm tình lại lại lần nữa buộc chặt đứng lên.

Chỉ thấy cửa phòng nhất khai, phòng trong lập tức một trận sáng ngời, một người cao lớn thân ảnh xuất hiện ở tại nàng trước mắt, nàng chịu không nổi kia bên ngoài cường quang, lấy tay che khuất chân mày, nhìn đến người nọ coi như cái nam, lập tức khẩn trương đem thân thể sau này co rụt lại, trước người đệm chăn cũng thoát ly thân thể của hắn, trong khoảng thời gian ngắn Công Tôn Tĩnh lộ ra nàng kia xinh đẹp khéo léo xinh đẹp thân thể, cô gái mùi thơm của cơ thể cùng kia nữ nhi hồng hơi hơi rượu hương, đem phòng trong không khí vẩn đục ra một cỗ mùi thơm hơi thở.

Chỉ thấy từ ngoài cửa đi vào nam nhân nhìn đến thân thể của hắn, miệng trương trương, lại chưa nói ra một câu, khóe miệng lại giơ lên một tia tà cười.

"Ngươi là ai? Cút cho ta đi ra ngoài."

Công Tôn Tĩnh mắt thấy chính mình bị nhân xem quang thân mình, mang kéo đệm chăn che khuất loã lồ kiều thể.

Người nọ lập tức đã đi tới, đến giường ba thước ngoại ngừng lại, Công Tôn Tĩnh đã ở lúc này thấy rõ nam nhân gương mặt, không nghĩ tới này nam nhân dĩ nhiên là Lí Hổ, hắn như thế nào có thể tùy tiện đi vào chính mình phòng, Công Tôn Tĩnh lại đánh giá toàn bộ phòng ở, mới nhớ lại này không phải chính mình trụ phòng.

"Tĩnh nhi, ngươi tỉnh."

Lí Hổ mỉm cười nhẹ giọng nói.

Công Tôn Tĩnh dữ tợn nhìn Lí Hổ, cả giận nói: "Ngươi cho ta đi ra ngoài."

Lí Hổ lắc lắc đầu cười nói: "Đây là của ta phòng, ta vì sao phải đi ra ngoài đâu."

"Ngươi...... Ngươi nói cái gì? Đây là ngươi phòng, ta...... Ta như thế nào có thể đi vào phòng của ngươi lý."

Công Tôn Tĩnh dùng sức lắc đầu, nhưng là lao lực ra sức suy nghĩ, nàng cũng tưởng không đến tối hôm qua rốt cuộc đã xảy ra cái gì, nàng như thế nào đi vào nơi này,

"Ha ha, đương nhiên là ngươi đi tới, ta khi trở về, nghĩ đến lâu là của ta lão bà đâu, không nghĩ tới sẽ là ngươi."

Lí Hổ trong lời nói đánh gãy Công Tôn Tĩnh hồi tưởng.

Nàng vừa nghe Lí Hổ nói như vậy, vẻ mặt hoảng sợ đỏ mặt hỏi: "Ngươi cùng ta không phát sinh cái gì đi?"

"Ngươi tưởng phát sinh cái gì?"

Lí Hổ đã đi tới, cúi đầu nhìn cuộn mình Công Tôn Tĩnh nói.

Công Tôn Tĩnh nắm chặt đệm chăn, thấp giọng cấp bách nói: "Ngươi rốt cuộc đối ta làm cái gì?"

"Làm cái gì, ta tối hôm qua cũng uống say, trong đầu chỉ nhớ rõ trong lòng là lão bà của ta, đương nhiên phải làm cùng lão bà tài năng làm chuyện,"

Lí Hổ ngưng vừa nói nói.

"Ngươi......"

Công Tôn Tĩnh quả thực không thể tin, nhưng là liên tưởng khởi chính mình nơi đó ẩn ẩn làm đau, nàng không khỏi nghĩ tới.

Tối hôm qua quả thật có người ôm nàng, bỏ đi trên người nàng quần áo, đối nàng sở làm việc, Công Tôn Tĩnh tưởng cũng không dám tưởng, nhưng là nàng biết người nọ dùng cái gì vậy xâm chiếm chính mình đi tiểu chỗ, kia thống khổ giống nhau liền phát sinh ở vừa mới giống nhau.

Lí Hổ nghiêng người ngồi ở bên giường, vẻ mặt ý cười, nói: "Nghĩ tới."

Công Tôn Tĩnh vẻ mặt đỏ bừng, tức giận nói: "Mời ngươi đi ra ngoài."

"Ta sẽ không đi ra ngoài, chẳng lẽ ngươi còn không có thể nhận sự thật thôi, ngươi đã là của ta nữ nhân."

Lí Hổ tiếp tục nói.

Đã thấy Công Tôn Tĩnh dùng sức phe phẩy đầu, khinh ngữ không ngừng lặp lại nói: "Không...... Không, này không phải thật sự, là ngươi ở gạt ta."

Lí Hổ đứng lên, bối vòng vo đi qua, cất cao giọng nói: "Ngươi đại khả chính mình xốc lên đệm chăn nhìn xem, nếu ngươi hiểu được nam nữ việc, liền có thể hiểu được."

Tuy rằng Lí Hổ ngay tại trước người, Công Tôn Tĩnh lại không tiếp thụ được bị hắn giữ lấy sự thật, nàng quả thực xốc lên đệm chăn, trong nháy mắt, nàng xem đến dưới thân một chỗ bị đan thượng, có một chỗ hoa hồng ấn, đó là huyết, Công Tôn Tĩnh liếc mắt một cái liền nhìn ra được.

Sợ Lí Hổ hồi đầu xem ra, nàng khẩn trương nhìn mắt Lí Hổ, thấy hắn không hồi đầu, nàng lại nhìn nhìn chính mình kia nước tiểu nước tiểu tiểu huyệt chỗ, nơi đó thế nhưng đã muốn hơi hơi sưng đỏ lên, trách không được hội ẩn ẩn làm đau, nàng sợ ngây người, nhất thời không biết lạp hồi đệm chăn.

"Tin đi, nhưng là ngươi cũng đừng trách ta, ta và ngươi đều uống hơn."

Lí Hổ thanh âm ở bên tai vang lên.

Công Tôn Tĩnh vừa chuyển đầu, thấy Lí Hổ đang dùng nóng cháy ánh mắt nhìn chính mình loã lồ đi ra bộ phận, nàng "A" một tiếng kêu sợ hãi, vừa định lạp đệm chăn cái trụ thân thể, Lí Hổ lại đột nhiên phác đi lên, đè lại tay nàng, cũng ngăn trở nàng yếu cái trụ thân thể động tác.

"Ta tối hôm qua cái gì đều thấy được, ngươi còn chắn cái gì."

Lí Hổ cả người đều dán tại thân thể của nàng thượng, lại ở nàng bên tai nói.

Nam nhân hơi thở cùng bị nam nhân áp bách cảm giác, làm cho Công Tôn Tĩnh sợ hãi, nàng không dám tưởng tượng, tối hôm qua thượng Lí Hổ có phải hay không cũng là như vậy chiếm đoạt chính mình, nàng vặn vẹo kháng cự, nhưng là lại không hề tác dụng.

Chương 186: mười lăm lục tiểu mỹ nhân

Công Tôn Tĩnh kịch liệt giãy dụa, ngoài miệng la lên nói: "Ngươi...... Không cần đối như ta vậy, ta không phải ta nương cái loại này nhân."

"Hắc hắc, ngươi nương là loại người nào, nàng chẳng qua theo đuổi của nàng hạnh phúc, chẳng lẽ có cái gì không đúng sao?"

Lí Hổ đã cả người đều thượng giường, tối hôm qua bởi vì say rượu, không khiến cho Công Tôn Tĩnh thường đến chân chính theo cô gái chuyển biến nữ nhân tư vị, hắn yếu hiện tại làm cho nàng một lần nữa thể nghiệm một phen.

Bị Lí Hổ gắt gao bắt lấy, Công Tôn Tĩnh trắng bệch khuôn mặt nhỏ nhắn, giận trừng mắt Lí Hổ quát mắng nói: "Nàng là nàng, ta là ta, ngươi thả ta......"

"Ha ha, tĩnh nhi lão bà, ngươi đã là người của ta, ta lại như thế nào sẽ bỏ qua ngươi đâu."

Lí Hổ ngửa đầu cười cười, cả người đột nhiên chấn động, kia y bào nhưng lại vỡ vụn nổ tung, như thế thần công làm cho Công Tôn Tĩnh hoảng sợ, nhưng là kia phát ra đi ra nội lực khí, lại chưa thương đến nàng.

Nhìn thấy Lí Hổ trần truồng, Công Tôn Tĩnh kiểm nhi đỏ lên, vội vàng né qua mặt đi, giãy dụa cùng phản kháng đã ở lúc này mất đi hiệu lực, Lí Hổ lúc này đem đệm chăn kéo ném tới thượng, cả người đều nằm úp sấp nằm ở thân thể của nàng thượng.

Xích thể tướng thiếp, cùng Lí Hổ cả người cứng rắn cơ thể, làm cho Công Tôn Tĩnh cả người run lên, nàng muốn cắn lưỡi tự sát, nhưng là bất hạnh chính mình không có cái kia đảm, chỉ có thể mặc cho này nhân tra khi dễ chính mình, nàng cảm giác Lí Hổ thủ ở chính mình tiểu thối thượng, một đường hướng về phía trước tới lui tuần tra, không ngờ phàn đến chính mình thánh nữ phong thượng.

Đột nhiên một trận chà xát ấn khoái cảm lan khắp Công Tôn Tĩnh toàn thân, đó là một loại nàng chưa bao giờ từng có kích thích, nam nhân thủ đại lực thô lỗ, niết ấn nàng rất đau, nhưng là đáy lòng cảm giác, cũng đã ngăn chận đau, nàng không tự hiểu là duyên dáng gọi to một tiếng.

"Hô...... Mau dừng tay, ngươi này cầm thú."

Công Tôn Tĩnh ngoài miệng kêu mắng, nhưng là thân thể lại hoạt nằm thẳng ở tại giường phía trên, Lí Hổ như là kỵ mã giống nhau kỵ thừa ở nàng bụng phía trên, kia cứng rắn vật thể chạm vào nàng trơn nhẵn bụng thượng.

Lí Hổ không ngừng kích thích nàng, ngoài miệng nhẹ giọng nói: "Tĩnh nhi, thoải mái đi, ngươi xem, ngươi đều đã động tình, nơi đó đều ngập nước, ngươi nhất định tưởng phu quân ta hảo hảo yêu thương yêu thương ngươi đi."

"Không...... Không, ta mới không có, ngươi mau dừng tay, cầu ngươi, tha ta......"

Công Tôn Tĩnh không dám ở mạnh mẽ, nàng thật sự sợ hãi,

Lời của nàng âm vừa, Lí Hổ đột nhiên về phía sau nhất triệt, hai tay bắt lấy của nàng mắt cá chân, cơ hồ đem nàng cả người đổ nhắc tới đến, Công Tôn Tĩnh "A" một tiếng thét chói tai, đột ngột thân thể truyền đến một cỗ bị xâm nhập cảm giác, phong phú trướng đầy của nàng nội bộ.

Công Tôn Tĩnh chảy ra nước mắt, thở nhẹ nói: "Không, không cần tiến vào......"

Nhưng là gắn liền với thời gian đã tối muộn, nàng cảm thấy chính mình tiểu huyệt bị phình lên, nam nhân thô to dương cụ đã muốn cắm vào đến đây.

Lí Hổ thế nào dù nàng, nếu đều đến này bộ, hắn sẽ không sẽ thả khí, nếu không đem nàng này chinh phục, ngày ấy sau nàng cũng sẽ không cùng chính mình có cái gì liên quan, trong lòng như vậy nhất tưởng, Lí Hổ một lát không ngừng bắt đầu tiến công, cầm lấy của nàng mắt cá chân, làm cho của nàng tiểu huyệt rất tốt vì chính mình rộng mở, thô to dương cụ đã ở không ngừng gia tốc trừu sáp.

Hắn dũng mãnh cùng cấp tốc, làm cho Công Tôn Tĩnh ngay cả một câu đều nói không xong chỉnh, nguyên bản còn khóc hô không cần nàng, ở một lát sau, đã chuyển biến giọng mũi, đó là một loại tuyệt diệu thúc giục tình tề, nàng càng phát ra ra tuyệt vời hừ thanh, Lí Hổ lại càng đã bị cổ vũ.

"Ngô ngô...... Không...... Hảo...... A...... Mau...... Không cần......"

Công Tôn Tĩnh nói năng lộn xộn loạn hô.

Bị Lí Hổ trừu sáp kích thích đầu nóng lên, Công Tôn Tĩnh kia kháng cự ý chí bị hoàn toàn phá hủy, thật lớn khuất nhục cảm ở trong đầu nổ mạnh, linh hồn giống như đã muốn ly khai thân thể, sở hữu cảm quan đều đã đình trệ, duy độc thân thể ở chỗ sâu trong cảm giác áp bách vô cùng tiên minh.

"A...... A......"

Công Tôn Tĩnh không thể giữ lại thấp giọng rên rỉ, kia tráng kiện dương cụ làm nàng cảm thấy mau hít thở không thông bộ dáng, thả có đánh sâu vào tính khoái cảm.

Biên trừu cắm của nàng tiểu huyệt, Lí Hổ lấy tay bao ở của nàng nhũ phong, đầu ngón tay nhẹ nhàng niết lộng Công Tôn Tĩnh non mềm ngang khởi nhũ tiêm.

"Ngô ngô......"

Công Tôn Tĩnh hai cái cái vú ở bất tri bất giác bên trong, giống như yếu bạo khai dường như trướng,

Cái vú bị xoa nắn, tiểu huyệt bị trừu sáp, sơ kinh nhân sự Công Tôn Tĩnh, thế nào chịu được Lí Hổ như vậy chọn liêu.

"A...... Hảo...... Thoải mái...... Yếu...... Đã chết......"

Nàng vô ý thức phát ra say mê thanh âm, thon thả thân thể lắc lắc lắc lắc, tiểu huyệt lý tràn đầy âm dịch đã muốn sứ huyệt lý hoàn toàn ướt át.

Làm nhanh nhất nhạc bao phủ khi, Công Tôn Tĩnh đã thật sâu lâm vào tình ái cực hạn khoái cảm giữa, nàng đắc ý thức sớm bay khỏi thân thể, vựng toàn trong đầu trống rỗng, thế giới tựa hồ đã không tồn tại, nhất ba lại nhất ba khoái cảm ở toàn thân nổ mạnh.

Phòng nội, Công Tôn Tĩnh không ngừng đem kiều cổ hướng về phía trước nghênh tiếp, mà Lí Hổ càng thêm liều mạng rong ruổi, hai người chiến vẻ mặt đà hồng, mồ hôi đầm đìa.

Lúc này Công Tôn Tĩnh dĩ nhiên lâm vào một loại cảnh trong mơ bình thường, của nàng trên mặt kiều hồng vô cùng, kia biểu tình cũng so với lúc trước tốt hơn nhiều, ngoài miệng không ngừng hô dùng sức, tái thâm điểm phóng đãng từ ngữ, mà tại đây khi, chỉ nghe nàng "Ưm" Một tiếng, toàn thân nổi lên co rút, Lí Hổ liền tức nắm chặt của nàng thánh nữ phong, về phía trước dùng sức đỉnh đầu, hai người tất cả đều "A" kêu lên, song song đạt được lớn nhất thỏa mãn.

Nhất thời hai người thân mình mềm nhũn, cùng nhau nằm đi xuống, Lí Hổ gắt gao ôm Công Tôn Tĩnh xích thân thể mềm mại, hé ra mặt ở nàng nhu nị hồng giáp thượng tinh tế ma sát, Công Tôn Tĩnh hu khẩu khí, nhắm mắt không nói.

Lí Hổ vỗ về chơi đùa nàng nhĩ tấn sợi tóc, ở nàng bên tai bật hơi nói: "Tĩnh nhi, khoái hoạt sao?"

Thấy nàng không đáp, Lí Hổ liền vươn lưỡi hôn nàng mồ hôi trên trán châu. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Công Tôn Tĩnh vẫn là im lặng nằm, không nói được một lời, Lí Hổ thấy nàng như vậy, vốn định lại đến nhất pháo, nhưng là nghĩ đến nàng chẳng qua đêm qua mới trở thành nữ nhân, này thân thể còn chưa khôi phục lại đây, nếu là làm cho nàng cảm giác này tình hoan yêu là thống khổ, kia đổ không tốt, vì thế hắn thân thủ không ngừng ở Công Tôn Tĩnh thánh nữ phong thượng niệp ngoạn kia phong tiêm.

Mà Công Tôn Tĩnh mặc dù nhắm mắt không nói, trong đầu lại sáng như tuyết, nghĩ rằng này Lí Hổ như thế háo sắc, vừa mới xong việc, lại đây khinh bạc, trong lòng tuy rằng chán ghét, lại tự biết kháng cự không thể, nghĩ rằng nếu nếu không nghĩ cách ngăn cản, chỉ sợ cuối cùng vừa muốn tái muốn làm một lần,

Vì thế nàng ưm nói: "Ngươi...... Có thể làm cho ta nghỉ một lát thôi."

Lí Hổ nghe xong này nũng nịu nhu ngữ, trong lòng quả quyết, thu miệng ở nàng hồng giáp thượng vừa hôn, đáng khinh cười nói: "Ha ha, kia đương nhiên, bảo ta phu quân đi, ngày sau ngươi đó là ta Lí Hổ phu nhân."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ thủ lại chưa dừng lại, Công Tôn Tĩnh nhịn xuống nhất ba ba khoái cảm, thấp giọng nói: "Ta gọi là ngươi phu quân, ta mẫu thân cũng gọi ngươi phu quân, ngươi làm cho ta như thế nào ra cửa này a."

"Cũng là, ha ha, đúng rồi, ngươi có thể cùng Thu Lan bên ngoài tỷ muội tương xứng a, thả Tương Dương cũng không có người nhận được các ngươi, đó là ta này lão bà nhận thức, các nàng cũng sẽ không nói ba đạo tứ,"

Lí Hổ nhìn Công Tôn Tĩnh nói, thủ cũng thu trở về.

Công Tôn Tĩnh thánh nữ phong được tha, không khỏi thở hắt ra, liền cũng vẫn như cũ chôn ở Lí Hổ trong lòng, nhắm mắt nghỉ ngơi, Lí Hổ ở bên tai than thở vài câu, cũng ngủ say đứng lên.

Không biết qua bao lâu, Công Tôn Tĩnh trước tỉnh đến, nàng ngồi dậy, nhìn đến Lí Hổ vẻ mặt tràn đầy tươi cười, nàng nhẹ nhàng đụng vào một chút Lí Hổ thân thể, Lí Hổ hiển nhiên ngủ say, không có một chút động tĩnh, thấy vậy tình cảnh, Công Tôn Tĩnh theo gối đầu biên xả quá chính mình chu sai, nắm ở tại trong tay.

"Chớ có trách ta tâm ngoan, là ngươi trước xâm chiếm ta, khiến cho ta trinh tiết sở mất đi."

Công Tôn Tĩnh hung tợn trừng mắt Lí Hổ, nắm chu sai thủ đột nhiên hướng Lí Hổ cổ đâm tới, nhưng là sắp đâm trúng khi, nàng lại ngừng lại.

Nhìn kia trương soái khí gương mặt cùng khóe môi nhếch lên tà tà tươi cười, Công Tôn Tĩnh run run bắt tay vào làm, lại như thế nào cũng không hạ thủ được, nàng thế này mới phát hiện, chính mình không biết khi nào, không ngờ vô hình yêu thượng này ở tối hôm qua chiếm lấy nam nhân của chính mình, nhìn hắn bên người nữ nhân trung tâm vây quanh hắn, Công Tôn Tĩnh từng có ghen, càng muốn quá chính mình vì cái gì không phải Lí Hổ bên người mỗ một nữ nhân, được đến hắn tối chân thành tha thiết yêu.

"Không hạ thủ được, có phải hay không yêu thượng ta ?"

Lí Hổ đột nhiên mở mắt, cười tủm tỉm ngẩng đầu nhìn làm lên Công Tôn Tĩnh nói.

Thấy hắn nói như vậy, Công Tôn Tĩnh một chút đâm đi xuống, Lí Hổ duỗi ra tay cầm ở tay nàng cổ tay, như trước cười nói: "Ha ha, tay không lực đạo, ngươi luyến tiếc giết ta, còn làm cái gì bộ dáng."

Công Tôn Tĩnh bất chấp chính mình không có mặc quần áo trên thân bị hắn thấy, giận dữ nói: "Ngươi buông tay, xem ta có bỏ được hay không giết ngươi."

"Hảo."

Lí Hổ quả thực buông tay,

Nhưng là Công Tôn Tĩnh lại giật mình nhìn hắn, như Lí Hổ theo như lời, nàng thật sự luyến tiếc xuống tay, thu hồi chu sai, Công Tôn Tĩnh che mặt khóc rống lên.

Công Tôn Tĩnh theo tiểu đã bị phụ thân cùng mẫu thân yêu thương, nuông chiều từ bé, ở Giang Nam Công Tôn phủ thậm chí toàn bộ nhận thức Công Tôn phủ người đều làm cho nàng ba phần, khi nào chịu quá bán điểm ủy khuất, mà hiện tại Công Tôn gia đã không có, nàng cũng nghèo túng chỉ có thể đi theo Lí Hổ hành tẩu giang hồ, nàng không biết chính mình như thế nào liền thực hạ thật thủ.

Lí Hổ ngồi dậy, thân thủ nắm ở của nàng vòng eo, nhẹ giọng an ủi nói: "Tĩnh nhi, đối mặt sự thật, ta Lí Hổ cũng không phải bạc tình quả nghĩa người, Thu Lan mấy người gặp ngươi cả ngày buồn bực không vui, các nàng đều cực lực làm cho ta cũng nạp ngươi làm vợ, khả năng ta ở ngươi trong mắt, chính là cái hoa tâm nam nhân, nếu ngươi thật sự không muốn cùng ta đều là vợ chồng, đại khả hiện tại liền rời đi, ta Lí Hổ tuyệt không ngăn đón ngươi."

Hắn nói như vậy, cũng là khích tướng chi ngữ, mà Công Tôn Tĩnh khóc, một câu cũng không nói, quay người lại, cả người đều ghé vào Lí Hổ trong lòng, nũng nịu chiến ngữ nói: "Ngươi phá hư, ngươi phá hư, đoạt người ta trinh tiết, hại ta thích ngươi."

Nghe nàng nói như thế, Lí Hổ nở nụ cười, nhẹ vỗ về kia bóng loáng ngọc bối, Lí Hổ nhẹ giọng cắn Công Tôn Tĩnh vành tai nói: "Tĩnh nhi, theo tối hôm qua vào phòng một khắc khởi, ngươi liền đã nhất định là nữ nhân của ta."

Công Tôn Tĩnh bên này nhắm mắt lại dừng lại khóc, Lí Hổ cũng không nhàn rỗi, một mặt nhẹ nhàng phủ liêu nàng ngọc bối, một mặt đẩy ra nàng, cúi đầu hôn ở của nàng thần, chính là khoảnh khắc, liền đã xem Công Tôn Tĩnh lưỡi hút lại đây.

Công Tôn Tĩnh thực kích động, nàng nghĩ đến Lí Hổ chỉ biết bá đạo, không ngờ hắn giống như này ôn nhu một mặt, còn không có theo mê muội mâu thuẫn suy nghĩ trung tỉnh táo lại, trong lòng đại xấu hổ, vội vàng đem cái lưỡi thơm tho rụt trở về, nhưng Lí Hổ loại nào kỹ xảo cao siêu, thuận thế liền đem lưỡi đột phá của nàng khớp hàm.

Công Tôn Tĩnh phát hiện không ổn, cũng đã đã muộn, cái lưỡi liều mạng muốn tách rời khỏi Lí Hổ, nhưng tưởng kia gắn bó trong lúc đó có bao nhiêu đại quay về đường sống, chích trong chốc lát hai người lưỡi liền giảo cùng một chỗ chẳng phân biệt được ngươi ta,

Qua hồi lâu, hai người tài trí khai, trọng lại ôm ở cùng nhau, hưởng thụ yên tĩnh không người quấy rầy một khắc.

Vì chúc mừng cùng Công Tôn Tĩnh kết thành vợ chồng chi hảo, Lí Hổ sai người làm vài đạo hảo đồ ăn, cùng nàng một mình ăn một chút ấm áp cơm, có lẽ là mệt mỏi, cơm nước xong Công Tôn Tĩnh liền thượng giường, Lí Hổ chờ nàng ngủ, mới ly khai phòng ở.

Nhìn nhìn Quách Tương cùng Lí Sư Sư hai cái nữ nhi, Lí Hổ liền đi Thu Lan chỗ ở, hôm qua cùng các nàng ước hảo, hôm nay một con rồng Tứ Phượng, đi vào Thu Lan chỗ ở khi, lại không bốn người bóng dáng, vừa hỏi thị nữ, nguyên lai Thu Lan mấy người bị Lâm Hướng Anh hô lên đi đi dạo phố đi.

Lí Hổ xoay người tưởng hồi ốc lại đi tìm Công Tôn Tĩnh, còn chưa đi xuất viện tử môn, lại đón đầu đụng phải Công Tôn mĩ, thấy nàng than thở cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt sinh khí bộ dáng, Lí Hổ cười hỏi: "Ha ha, tiểu mĩ, làm sao vậy? Ai chọc giận ngươi sinh khí."

Công Tôn mĩ quyệt đáng yêu cái miệng nhỏ nhắn, gặp là Lí Hổ, mặt đỏ lên một chút, thấp giọng nói: "Không có việc gì."

"Ha ha, có chuyện gì đã nói, chẳng lẽ là ngươi nương mấy người đi dạo phố không mang theo ngươi đi?"

Lí Hổ không khỏi truy vấn nói.

"Không phải, đại ca ca, ta thật sự không có việc gì, đúng rồi, ngươi nhìn thấy ta tĩnh tỷ tỷ không?"

Công Tôn mĩ trên mặt sinh khí tiêu thất, lại ngửa đầu hỏi Công Tôn Tĩnh đến.

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Không...... Không có......"

Gặp Lí Hổ trên mặt biểu tình, Công Tôn mĩ hiển nhiên phát hiện cái gì, nói: "Như thế nào hội không có, tối hôm qua nàng không phải ở ngươi trong phòng quá đêm thôi."

"Ngạch, ta tối hôm qua uống hơn, không trở về phòng."

Lí Hổ nói xong dối.

Công Tôn mĩ lại thẳng thanh nói: "Gạt ta, tối hôm qua ta thấy đến Thu Lan đại nương cùng Huệ Lan Nhị nương cái tĩnh tỷ tỷ đi của ngươi ốc, ngươi theo sát sau đi vào, ta vẫn đều ở ngoài cửa, nghe được kêu thảm thiết, còn có...... Còn có......"

Nàng như vậy vừa nói, Lí Hổ âm thầm hối hận, chính mình đêm qua là không uống vựng, nhưng là cũng đã đến cực hạn, thế nhưng ngay cả này tiểu nha đầu ở phòng ngoại nghe lén cũng không phát hiện, nhìn nàng kiều hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, Lí Hổ cúi đầu cười mỉa nói: "Ha ha, tiểu mĩ, ngươi nghe được kêu thảm thiết, còn có cái gì?"

"Còn có, khó nghe thanh âm."

Công Tôn mĩ nghẹn chừng một hơi, mới nói nói.

Nhìn thấy nàng như thế đáng yêu, Lí Hổ vốn là không an phận tâm lập tức xao động lên, nghĩ đến Công Tôn gia nữ nhân, tất cả đều đều bị chính mình thu vào hậu cung, mà này ít nhất Công Tôn mĩ lại còn chưa chinh phục, như thế tà ác tâm một khi dâng lên, đó là áp cũng áp không được,

"Kia thanh âm như thế nào hội khó nghe, đến, cùng đại ca ca hảo hảo tâm sự."

Lí Hổ nói xong, thân thủ kéo lại Công Tôn mĩ tay nhỏ bé, hướng trong viện đi đến.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau