THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 16 - Chương 20

Chương 016: bằng hữu thê không khách khí [ hạ ]

Lần này nhưng làm Lí Hổ hoảng sợ, nàng khi nào thì đến chính mình bên người, chính mình không nhớ rõ có cái gì liền hối hận thất đức chuyện tình nha, chẳng lẽ, khó hiểu nàng là kia phan kim liên chảy ròng? Coi trọng ta ? Nàng mặc chất phác nhưng mềm mại áo bào trắng, có loại khó có thể hình dung tự nhiên mỹ, xuyên thấu qua cửa sổ dưới ánh trăng thập phần xinh đẹp, ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực cảm giác tự nhiên thập phần động lòng người, nhưng là Lí Hổ tuy rằng này thế là cái cuồn cuộn, nhưng là làm người vẫn là có chút cơ bản nguyên tắc, thế nhưng chính mình cùng Lương Long nhận thức bằng hữu, như vậy bằng hữu thê không thể khi, bực này đạo lý vẫn là biết,

Có chút thủ hoảng cước loạn đi lên, kinh động Yêu Thị, Yêu Thị mở xinh đẹp ánh mắt có chút ngượng ngùng nhìn Lí Hổ, Lí Hổ nói: "Tẩu tử, ngươi như thế nào ở trong này? Vẫn là nhanh đi lương đại ca nơi đó đi."

Yêu Thị sắc mặt tối sầm lại nói: "Lý đại ca ghét bỏ ta sao?"

Lí Hổ vội vàng nói: "Bằng hữu thê không thể khi, ta cũng không thể đủ làm thực xin lỗi bằng hữu chuyện tình."

Yêu Thị vừa nghe, có chút thưởng thức nhìn Lí Hổ nói: "Ngươi hiểu lầm, là Lương Long bảo ta đến, kỳ thật chúng ta cũng không là Hán nhân, mà là thảo nguyên dân chăn nuôi một cái tiểu bộ lạc chuyển nhà đến nơi đây, đã muốn vài thập niên, chúng ta tuy rằng bị đồng hóa, nhưng là có chút truyền thống lại bảo lưu lại xuống dưới, chính là đối mặt vô nghĩ đến báo đại ân nhân, hội dùng chính mình tối sủng ái thê tử khoản đãi khách nhân, nếu khách nhân thích trong lời nói, còn có thể dùng hàng hóa đem nàng đổi đi."

Nói nơi này Yêu Thị sắc mặt có chút ảm đạm, thời đại này nữ tử địa vị thập phần ti tiện, bởi vì nhiều năm chinh chiến, nam tính cùng nữ tính tỉ lệ thế nhưng nhất so với hơn mười, Bắc Tống thời kì đại văn hào Tô Thức luôn có văn hóa nhân đi, hắn yêu thương thê tử là có danh, nhưng là ở một lần bởi vì ô thai án bị lưu đày thời điểm, đem chính mình vài cái thiếp đưa cho bằng hữu, trong đó còn có vài cái mang thai cũng không để ý, tối nổi danh chính là một người tên là tam nương thiếp, bởi vì bất mãn Tô Thức bạc tình, bị bằng hữu dùng một bạch mã đổi đi chính mình, mà đâm chết ở cây cột thượng, bởi vậy có thể thấy được thời đại này nữ nhân địa vị.

Lí Hổ trước kia ngẫu nhiên nghe qua thảo nguyên thượng du mục dân tộc, đều quán lấy thê tử khoản đãi cùng nghe lệnh cộng túc khách quý, vị chi "Thê khách" Không thể tưởng được loại này kích thích trường hợp, nhưng lại cho hắn gặp gỡ,

Yêu Thị vẫn như cũ xấu hổ cúi đầu nói: "Yêu Thị tối nay đặc đến thị tẩm, để giải Lý đại ca độc túc tịch mịch."

Lí Hổ thầm than quả nhiên không ngoài sở liệu, trong lúc nhất thời tìm không thấy thích hợp nói chuyện, nhưng Lí Hổ xác thực cảm tịch mịch, một loại không thể bị bổ khuyết mịch.

Nàng lo sợ nghi hoặc ngẩng đầu trông lại.

Lí Hổ không thể tin nhìn nàng tràn ngập nguyên dã nhiệt tình, tuổi trẻ xinh đẹp khuôn mặt. Thế này mới phát hiện nàng thật sự cùng Trung Nguyên nữ tử bất đồng, ẩn chứa một phần dã tính xinh đẹp, nàng đặc biệt nở nang đỏ tươi hai phiến môi, có thể làm cho gì nam nhân cảm kích đến kia tính khiêu chiến. Thảo nguyên nhân mỹ nữ nhưng lại đẹp đến mức như vậy!

Yêu Thị mắt lóe hỏa diễm bàn quang mang, tượng có thể đem nam nhân tâm dễ dàng hòa tan.

Lí Hổ phát ra từ thiệt tình nói: "Ngươi định là trong thôn thứ nhất mỹ nữ!"

Yêu Thị mặt cười đỏ lên, lại dấu không được bị hắn khen ngợi vui sướng, trong suốt đứng lên, vì hắn cởi áo. Lí Hổ phát hiện nàng vóc người rất cao, chích so với hắn ải nữa cái đầu, mạn diệu dáng người dư nhân kinh tâm động phách khỏe mạnh mỹ cảm.

Yêu Thị thuần thục cởi xuống Lí Hổ tăng bào phục, lộ ra tinh xích trên thân. Lí Hổ trong lòng tưởng, nàng định là thường vì nam nhân cởi áo phục, nếu không thủ pháp có thể nào như thế thuần thục, này ý tưởng khiến cho hắn ký cảm kích thích, lại cảm khó xử.

Lí Hổ tuyệt không để ý giữ lấy này thục tượng cái tối ngon miệng mĩ quả bàn mỹ nữ, kia định là biểu đạt nam nữ cực phẩm, nhưng không quen nhận người khác thê tử, cũng cũng không phải Viêm Hoàng con cháu phong tục.

Nàng tán thưởng nói: "Đây là trên đời đẹp nhất tối hữu lực lượng cơ thể, khó trách ngay cả Lương Long cũng như vậy tôn kính ngươi."

Vừa nói, một bên hữu lực vì Lí Hổ mát xa mệt mỏi cơ vai. Nàng nhẹ giọng nói: "Lương Long đã làm ngươi là hắn huynh đệ, nếu không ta có thể nào tới hầu hạ ngươi."

Thanh âm chuyển tế, tượng muỗi bàn nói: "Kia cũng vinh hạnh của ta!"

Cảm thấy không khỏi cảm động, cùng lý trí giao chiến, thật lâu sau, Lí Hổ nói: "Đại tẩu ngươi trở về đi."

Lí Hổ này thế tuy rằng thô tục, nhưng là một người luôn luôn chính mình đạo đức điểm mấu chốt, tuy rằng Yêu Thị thập phần xinh đẹp động lòng người, nhưng là hắn chỉ cần trái lại ngẫm lại chính mình lão bà đi phục sức này hắn nam nhân, chỉ là tưởng liền đủ để cho hắn vô cùng phẫn nộ. Yêu Thị sắc mặt lúc này tái nhợt đứng lên nói: "Ngươi... Chướng mắt ta sao?"

Lí Hổ lắc đầu nói: "Ta rất khó nhận loại này phong tục, ta là Hán nhân."

Yêu Thị nói: "Hán nhân? Hán nhân trong lúc đó trao đổi thê tử chuyện tình lại thông thường nha?"

Lí Hổ nói: "Đó là bọn họ, ta tuyệt đối sẽ không cho phép có loại chuyện này phát sinh!"

Yêu Thị trầm mặc trong chốc lát, nhìn Lí Hổ nói: "Ta không đi, ta nghĩ ta ta đã muốn yêu thượng ngươi, nếu ngươi như vậy để ý ta là nhân thê thân phận, hiện tại là có thể làm cho Lương Long cho ta một phần tu thư, ta quyết định đi theo ngươi đi, ba năm trước đây Lương Long dùng mười trương hùng da làm sính lễ cưới ta, nhưng là mấy năm nay không biết vì cái gì ta vẫn không chỗ nào ra, tuy rằng Lương Long vẫn đang thập phần quan tâm ta, nhưng là tâm đã muốn không hề ta trên người, điểm ấy ta phi thường hiểu được, ta nghĩ đi theo ngươi, đi ra này đại sơn, ta biết ta không thể sinh con, lại là tàn hoa bại liễu thân, nhưng là ta tình nguyện làm một cái không có gì thân phận tỳ nữ, cũng không tưởng tại đây trong núi thu sống quả sống sót."

Nói xong Yêu Thị lạnh nhạt cười, có chút ngượng ngùng, cũng thực quyến rũ, nàng bỗng nhiên ngẩng mặt đến, bốn mắt hợp nhau, chậm rãi nhắm mắt lại, đem hai phiến đỏ tươi đắc tượng anh đào bàn cái miệng nhỏ nhắn, hồ tê hơi lộ ra, chậm rãi tặng đi lên. Nàng có rất nhỏ thở dốc, phun ra nhất lũ động lòng người khẩu chi mùi thơm. Lí Hổ tâm sớm ở phiêu đãng, hắn nhịn không được cúi đầu, tứ phiến nóng cháy môi, một chút liền tuyệt vời gắt gao hợp cùng một chỗ. Hắn chỉ cảm thấy đến nàng tiêm mềm mại hoạt đinh hương, nhẹ nhàng đưa vào trong miệng, cho nhau hợp nuốt. Trong thiên địa, khoảnh khắc đều yên lặng xuống dưới, chỉ có hai trái tim ở khiêu, lẫn nhau đều có thể cảm giác ra đến.

Lí Hổ ở cũng nhịn không được, ôm lấy nàng, hắn chỉ cảm thấy cầm là một cái mềm mại tinh tế dị thường vòng eo. Tựa vào Lí Hổ kiên cố ấm áp trong ngực Yêu Thị, cảm quan cực độ mẫn cảm. Cặp kia nắm chặt chính mình vòng eo nam tính bàn tay to, làm nàng không khỏi toàn thân run run. Vẫn thủ thân như ngọc nàng, chưa từng cùng trượng phu bên ngoài nam tử giống như này tiếp cận thời khắc, nay nàng dựa lưng vào Lí Hổ, tức khắc tâm hồn dao động.

"Tẩu tử......"

Lí Hổ thủ tự nàng song nách thân quá, chuyển quá thân thể của nàng tử, hai người hạ nửa người không thể tránh khỏi tiếp xúc cùng một chỗ, Lí Hổ ấm áp hơi thở xuy phất ở Yêu Thị bên tai.

"Ngô...... Bảo ta Hương Vân..."

Nàng một tiếng ưm, Lí Hổ trong mũi thấm nhập một trận động lòng người mùi."Ân...... Thơm quá......"

Hắn càng tới gần nghe kia hương khí, Lí Hổ cúi đầu vừa thấy, Yêu Hương Vân ngọc thủ, ở hắn ngực thượng phủ động, hắn nhìn nàng như hoa đào bình thường đỏ bừng mặt, hàm răng cắn ở nở nang môi dưới, như là ở chịu được cái gì bình thường.

Lí Hổ cầm cặp kia thủ, ngửi được tự nàng ống tay áo truyền đến một trận mới vừa rồi ngửi được hương khí. Hắn không được khứu nghe, hơi thở lay động lòng của nàng. Hai người năng nhiệt thần dán tại cùng nhau, Lí Hổ nhịn không được duyện xuyết của nàng thần. Yêu Hương Vân cũng phun ra, hoa cái miệng của hắn giác. Hắn đem kia bướng bỉnh lưỡi nhi hàm cửa vào trung, chính mình lưỡi đón nàng, lẫn nhau đụng chạm đối phương khẩu nội tối tư mật địa phương.

Chấm dứt bộ dạng làm người ta thở không nổi hôn nồng nhiệt, hai người hít sâu đến không dễ không khí, động tình nhìn lẫn nhau, nhìn nhau cười, Yêu Hương Vân mắt hạnh hàm mị bộ dáng, làm Lí Hổ hạ phúc quật khởi một trận sự tăng vọt, hơi thở cũng ồ ồ lên. Hắn hôn hôn nàng mê người mắt, giáp, cằm, hàm duyện trụ nàng tế bạch vành tai, dùng đầu lưỡi đùa với của nàng nghễnh ngãng, phát hiện nàng chỗ rất là mẫn cảm, bởi vì nàng không tự kìm hãm được toàn thân khinh đẩu,

Ở cái miệng của hắn tiến chiếm của nàng cảnh giờ tý, hai người thủ cũng không an phận lên. Yêu Hương Vân bàn tay nhập Lí Hổ y nội, cảm thụ được hắn cường kiện vân da, phát hiện của nàng trêu chọc cũng có thể làm cho hắn phát ra rên rỉ, nàng càng sung sướng tìm kiếm hắn mẫn cảm bộ vị, hưởng thụ hắn phản ứng, cũng cười khẽ ra tiếng.

Yêu Hương Vân lúc này mới là bình sinh lần đầu tiên sờ xem nam nhân bảo bối, đem Lí Hổ thật lớn dương v*t, nắm ở tại bàn tay, trong lòng âm thầm lấy làm kỳ, nghĩ rằng: Một cây tiểu nhuyễn điều nhi, rốt cuộc là như thế nào như vậy trướng người chết đâu?

Nắm thời điểm, thượng không thập phần sợ hãi, bởi vì Lí Hổ kia dương v*t vẫn chưa hoàn toàn thành lớn, nàng hay dùng kia tiêm tiêm ngọc thủ đùa bỡn một hồi, kia vật bỗng nhiên thẳng dựng thẳng lên đến, ngay cả căn đến cùng, không sai biệt lắm có thất tấc dài hơn, trên đầu một cái đại quy đầu, lại hồng đột ao, lúc này dương v*t dựng thẳng cứng rắn đứng lên, gân xanh trán kết, xích trướng dị thường, thật sự là thập phần thô to.

Yêu Hương Vân nhất chích tay nhỏ bé quả thực nắm chắc không đến, không khỏi ngẩng đầu quyến rũ nhìn chằm chằm Lí Hổ mặt đường, kiều thực nói: "Lý đại ca này hảo đại a......"

Thấy nàng như thế thưởng thức chính mình dương v*t, Lí Hổ biết nàng dâm tâm đã động, chính mình dương v*t, lại bị biến thành cứng rắn khởi khó tiêu, liền không khỏi phân trần, đè lại nàng sải bước thân đi, búng hai chân, liền đem dương v*t hướng âm hộ trung loạn đỉnh loạn tắc, Yêu Hương Vân thấy hắn thế tới hung mãnh, thâm khủng bị thương, một mặt thôi trụ hắn bụng, một mặt ôi trứ hắn mặt, nũng nịu nói: "Của ta lí ca ca, không cần như vậy, cẩn thận lại đem ta lộng đau, ngươi phóng khinh một chút, làm cho ta giúp đỡ của ngươi dương v*t, có vẻ dễ dàng đi vào thôi."

Lí Hổ thấy nàng kiều mỵ vô cùng, cũng không nhẫn cuồng bạo, liền cười nói: "Vậy làm phiền tẩu tử, nga, là Hương Vân."

Yêu Hương Vân thật sao lấy tay sờ xem, kia lại đại lại thô dương v*t, nhẹ nhàng đề trụ, trong lòng sợ tới mức loạn khiêu, thủ cũng không trụ phát run, nhưng là không thể từ chối.

Chỉ phải dẫn tới âm hộ khẩu gian, hướng Lí Hổ nói: "Chính là nơi này, khinh chút đi, trăm ngàn không cần dùng sức, ta chịu không nổi nga."

Lí Hổ thẳng đứng dậy, bạt khai kia hồng nhạt đại âm thần, lộ ra kia từ từ hô hấp tiểu huyệt, đem dương v*t ma sát một chút dính điểm chất lỏng trơn lập tức đâm đi vào,"...... A...... Đau...... Đằng đằng...... Ở động......"

Yêu Hương Vân không ngừng phát Lí Hổ phía sau lưng hô.

"Vì sao hội đau đâu?"

Lí Hổ quả thực ngừng lại nhẹ giọng hỏi.

Yêu Hương Vân vẻ mặt e lệ nói: "Là Lý đại ca của ngươi cái kia dương v*t quá lớn, chống đỡ ta đau quá a."

Lí Hổ cười cười nói: "Ta đây cũng chậm chậm đã bái, thống khổ chính là chiếm khi thôi."

Nói xong nói, Lí Hổ không khỏi bắt đầu trừu sáp, kia phấn nộn huyệt quả nhiên thực chặt chẽ, thật giống như xử nữ bình thường tiểu huyệt, nếu không Yêu Hương Vân chảy ra âm dịch nhiều, Lí Hổ nào có như thế như vậy dễ dàng rất nhanh trừu cắm vào ra.

"A...... Ân...... Hảo thích...... A...... Lý đại ca...... Của ngươi dương v*t...... Sáp ta thật thoải mái a......"

Qua hồi lâu, Yêu Hương Vân dần dần cảm thấy phía dưới chẳng những không đau nhưng lại đặc biệt tô dương.

Lí Hổ nhìn mắt Yêu Hương Vân, nhìn đến nàng mãn nhãn mê ly, hô hấp gia tốc, hạ thể tiểu huyệt không ngừng chảy ra d*m thủy, Lí Hổ đại lực trừu đưa, chất lỏng văng khắp nơi.

"Ân...... Ân ngô...... Ân a...... A...... Dùng sức...... Tiết yếu...... Ta...... Yếu tiết,..... A."

Yêu Hương Vân ôm lấy Lí Hổ tiếp cận điên cuồng rên rỉ,

Không lực mê man đi qua, phía dưới tiểu huyệt mở ra, không có khép lại đứng lên, đại lượng chất lỏng chảy ra, Lí Hổ chính là nhìn vài lần, lập tức lại đem dương v*t tặng đi vào, một chút hai hạ tam hạ mãnh liệt trừu sáp, lại đem Yêu Hương Vân trừu sáp rên rỉ lên.

"A...... Lý đại ca...... Ngươi...... Hảo mãnh a...... Sáp tử ta,....."

Lúc này Lí Hổ hai tay nắm Yêu Hương Vân kia cái vú, đại lực xoa nắn, có cùng Mộ Dung Giang Yến kinh nghiệm, hắn dũ phát thích thượng nữ nhân, trong lòng nghĩ này vẫn là cá nhân thê, kia kích thích vòng eo tần suất không khỏi lại nhanh càng nhiều......

Chương 017: mang đi bằng thê

Một lần mưa gió sau, Lí Hổ trong đầu suy tư đứng lên, tuy rằng Yêu Hương Vân thạch Lương Long làm cho nàng đến hầu hạ chính mình, nhưng là chính mình đem hắn trở thành bằng hữu, có người nói bằng hữu thê vụng trộm kỵ, chính mình thật sự cưỡi người ta bằng hữu thê tử, làm cho Lí Hổ cảm có chút xấu hổ, ngày mai không biết như thế nào đối mặt Lương Long.

Nhìn sắc trời tờ mờ sáng đứng lên, Lí Hổ nghĩ đến cái gì nói: "Hương Vân, các ngươi nơi này thê khách sau có thể dùng lễ hỏi đem ngươi mang đi sao?"

Nghe được Lí Hổ trong lời nói, Yêu Hương Vân sắc mặt mừng rỡ nói: "Đúng vậy, ngươi muốn dẫn ta đi sao?"

Lí Hổ gật đầu nói: "Đúng vậy, ta Lí Hổ chạm qua nữ nhân trừ bỏ kỹ viện lý kỹ nữ không cần quản ngoại, này hắn sẽ không có thể ở làm cho này hắn nam nhân huých, bất quá ngươi dù sao cũng là Lương Long thê tử, tuy rằng nơi này là hắn phong tục, nhưng ta cuối cùng cảm thấy có chút thực xin lỗi hắn, ta Lí Hổ sống hai mươi mấy năm, tối giảng là một cái nghĩa khí, hôm nay ta mặc kệ nói như thế nào đều là hỏng rồi chính mình quy củ, thật sự ngượng ngùng thấy hắn, ta nơi này có ba trăm lượng bạc, ta chỉ lưu lại hơn mười lượng làm vòng vo, này hắn phòng ở nơi này, ta nghỉ ngơi một phen sau, chúng ta liền thừa dịp ánh trăng rời đi đi."

Yêu Hương Vân cảm thấy thật lớn hạnh phúc cảm vọt tới, này nam nhân thế nhưng không chê khí nàng là sơn dã thôn cô, hơn nữa có Mông nhân huyết thống, không chê khí chính mình là tàn hoa bại liễu, đây là thiên thượng đến rơi xuống thật lớn hạnh phúc nha, Lí Hổ tên tuy rằng thô tục, nhân cũng bộ dạng có chút bưu hãn, nhưng là dân dã nữ tử thích nhất bưu hãn nam tử, đặc biệt Lí Hổ như vậy võ nghệ cao cường, Lí Hổ có thể vì nhất tịch chi hoan vì chính mình hoa ba trăm lượng lễ hỏi đổi lấy chính mình, thật sự rất làm cho hắn cảm động,

Nam Tống tuy rằng thiên ám nhất ngẫu, nhưng là kinh tế vẫn đang là mấy quốc trung tối phồn hoa, nhưng là tam lượng bạc liền đủ một cái bình thường gia đình cuộc sống hai tháng, ba trăm lượng thật sự là bút đồng tiền lớn, Lí Hổ nhất đan hạ quyết tâm mà bắt đầu hành động đứng lên, làm cho Yêu Hương Vân tìm đến hé ra da thú, sau đó dùng bút viết xuống một ít nói, ý tứ đại khái chính là Lí Hổ dựa theo quy củ cấp Lương Long ba trăm lượng lễ hỏi, đem Yêu Hương Vân mang đi, Lí Hổ mặc kệ là kiếp trước kiếp này cũng không thích bút Lông, viết tự quyền đầu lớn nhỏ loan loan xoay xoay, bất quá tốt xấu không có sai chữ sai, Lí Hổ tìm báo lại phục, phân ra ba trăm lượng bạc đặt ở da thú thượng.

Làm xong nhất lại sau, Lí Hổ làm cho Yêu Hương Vân mang theo chính mình vài món quần áo, sau đó mang theo hắn ra phòng, hướng thôn ngoại đi đến, thôn trung tuy rằng dưỡng cẩu, nhưng là đối Yêu Hương Vân đều thập phần quen thuộc. Cho nên cũng không có phát ra tiếng kêu kinh động trong thôn nhân. Vừa ra thôn, Lí Hổ liền bối nổi lên Yêu Hương Vân. Bôn chạy đứng lên, hắn tuy rằng sẽ không thế giới này khinh công nhưng là, tinh luyện quá Thái Cực quyền trung "Bạch Hạc Lưỡng Sí""Phiến thông bối" bôn chạy chiêu số, càng lực bôn chạy, lấy xương cột sống vì phiến trục, bối cơ vì phiến phúc. Vận lực run run, bối cơ thật giống như tiên hạc cánh, đồng thời lùi bước lần lượt thay đổi, cao thấp nhất thể, tốc độ tuyệt đối vượt qua Báo tử. Có thể nói, hắn bôn chạy tư thế, tuyệt đối là chính xác vô cùng, không bàn mà hợp ý nhau thiên địa phi điểu huyền cơ, cho dù là này tiểu thuyết võ công so với hắn cao. Thể chỉ cần là so với tốc độ này hạng nhất, cũng không tất liền so với quá hắn.

Đi vào thôn phía đông một cái sơn áp, Lí Hổ thả người nhảy, như hùng ưng giương cánh, mãnh hổ đứt cầu dao, như rời cung chi tên, thẳng hướng khe núi đối diện. Hạo nguyệt ngay tại đỉnh đầu phía trên, gió lạnh theo bên người thổi qua. Yêu Hương Vân như trụy thân tiên cảnh bên trong, cảm giác tràn ngập bất khả tư nghị. Vô luận làm gì cảm tưởng, Yêu Hương Vân đều rõ ràng biết, chính mình lựa chọn không có sai. Lí Hổ tựa như giương cánh hùng ưng, quan sát thuộc loại chính mình đại địa, Đại địa ở trong mắt bọn họ, trở nên như thế nhỏ bé cùng hư vô.

Ánh trăng chói mắt liên tục bôn chạy một cái lâu ngày thần sau, hai người thế nhưng đến một cái sắc màu rực rỡ thúy cốc, hoa hồng cây xanh, giao tướng thấp thoáng. Lí Hổ đem Yêu Hương Vân buông, bọn họ dưới chân đạp trứ là mềm mại tế thảo, trong mũi ngửi được là thanh u mùi hoa, minh cầm líu lo, hoa quả tươi huyền chi, tâm tình thư sướng chi cực.

Yêu Hương Vân biểu hiện lòng tràn đầy thích, không biết qua bao lâu, ánh sáng mặt trời xuất hiện, chiếu rọi ở đáy cốc thượng, chỉ thấy trên cỏ có thất bát đầu dã sơn dương cúi đầu ăn cỏ, thấy nhân cũng không kinh tị, trên cây mười dư chích hầu nhi toát ra tướng diễn, không ít chim chóc kêu to, gà rừng thỏ hoang lại đầy đất bôn chạy, nhưng không có nhìn thấy này hung mãnh hổ báo độc xà.

Yêu Hương Vân nói: "Lão hổ nơi này khí hậu ấm áp, lại có nhiều như vậy chim bay cá nhảy, thật sự là khó được thế ngoại đào nguyên."

Lí Hổ nhìn Yêu Hương Vân trở nên mặt đỏ hồng, bộ dáng nhi lại. Lí Hổ trong lòng cũng là khác thường, bắt lấy nàng cười nói: "Hương Vân, kế tiếp chúng ta làm cái gì đâu?"

Yêu Hương Vân tượng chích chấn kinh nai con, nhẹ nhàng run run nói: "Ta......- ta không biết......"

Lí Hổ dắt Yêu Hương Vân ngọc thủ, ôn nhu nói: "Chúng ta ép buộc một đêm, quái khó chịu, không bằng chúng ta đi trước tắm một cái!"

Yêu Hương Vân thẹn thùng nói: "Này......"

Lí Hổ Lôi kéo Yêu Hương Vân thủ nói: "Phía trước còn có một cái thủy đàm, ta mang ngươi đi!"

Phía trước một tòa trong suốt xanh biếc hồ sâu bên trong, Lí Hổ chậm rãi dắt tay nàng, ôm lấy nàng, cũng lấy tay ôm nàng không hề dư thừa mỡ ấm áp bụng. Yêu Hương Vân lập tức cả người mềm nhũn ngã vào Lí Hổ trong lòng, Lí Hổ bàn tay to ở của nàng bụng chạy, dần dần hoạt nhập đẫy đà khe hở, kia tiểu huyệt không biết khi nào đã muốn có điểm thấp,

Yêu Hương Vân bản năng đại lực một kẹp, nhất thời làm Lí Hổ thủ mất đi tự do. Lí Hổ nghiêng đầu ôn nhu hôn lên nàng bạch ngọc bàn cổ trắng, nóng rực đầu lưỡi linh hoạt hoa động, nàng không chịu nổi phát ra nhẹ nhàng kiều hừ, trán sau này ở Lí Hổ trên vai, hai phiến mềm mại môi đỏ mọng trương mở ra, hương hô hấp từng trận phun ở Lí Hổ trên mặt. Lí Hổ thăm dò hàm trụ mềm mại môi đỏ mọng nhẹ nhàng xuyết hấp, một mặt cầm một bên cao ngất cái vú, khi khinh khi trọng địa xoa bóp.

Bàn tay to lướt qua, Yêu Hương Vân trên người quần áo nháy mắt bỏ hơn phân nửa, nàng kia như đao tước phủ khắc bình thường đường cong rõ ràng cũng không thất nhu hòa ngũ quan, bạch chói mắt khuôn mặt, thon dài gáy ngọc, hai vai thon gầy, mảnh khảnh xương quai xanh, to thẳng hai luồng cái vú hoàn toàn hiện ra ở Lí Hổ trước mặt.

Tinh tế phần eo đường cong đi đến khi kinh tâm động phách hở ra, bụng bằng phẳng vô cùng, hai chân thon dài thẳng tắp, tụ thiên địa linh khí, cả người mĩ không thể phương vật.

Thỉnh thoảng một hồi, đàm thủy bị Lí Hổ cùng Yêu Hương Vân kích khởi từng trận cuộn sóng, hướng ra phía ngoài tràn đầy đi, ba quang lân lân.

Không lâu, Yêu Hương Vân mảnh mai nỉ non không thôi, đong đưa vòng eo, trán lại mai vào Lí Hổ trong lòng, ôm Lí Hổ hai tay lực lượng cũng càng ngày càng yếu.

Nguyên lai Lí Hổ đã muốn ở trong nước, đưa hắn dương v*t đưa vào của nàng tiểu huyệt, như thế đứng ái ân, làm cho Yêu Hương Vân cả người mềm nhũn, trên mặt hiện lên đỏ ửng.

Lí Hổ một tay ôm lấy của nàng eo nhỏ, một tay giơ lên nàng tuyết trắng đùi kịch liệt vận động đứng lên, trước sau trừu cắm......

"A...... Lão hổ...... Ngươi sáp tử ta,....."

Như thế tư thế cơ thể là sáp sâu nhất, kia mỗi lần xâm nhập, đều làm cho Yêu Hương Vân không khỏi có chút ăn không tiêu, miệng kêu rên rên rỉ không ngừng.

"Ân...... Lão hổ...... Của ngươi dương v*t sáp hảo thâm...... A...... Quá sâu,....."

"Kia thích khó chịu a?"

Lí Hổ thỏa mãn cười hô.

Yêu Hương Vân mê ly hai mắt, ôm Lí Hổ cổ, kiều giọt rên rỉ nói: "Thích a...... Sáp ta hảo thích...... Nhanh lên...... A...... Mau tới,..... A...... Chịu không nổi,..... Yếu bay...... A...... Ân......"

Nàng tựa hồ dùng hết toàn thân khí lực ôm Lí Hổ, thân mình không được run run, mị nhãn mê ly, rên rỉ cao vút đứng lên, nhịn không được một ngụm cắn ở Lí Hổ cơ thể long hậu khoan trên vai. Đau đớn trung hỗn loạn một tia khoái cảm, Lí Hổ cuồng tính quá, toàn lực cử thấu trừu sáp, ở Yêu Hương Vân Lai cao trào, hắn cũng mãnh lực trừu sáp mấy chục hạ, xì một chút bắn ra chính mình âm tinh, chiếu vào Yêu Hương Vân kia tiểu huyệt sâu nhất chỗ, nóng bỏng tinh dịch lại làm cho Yêu Hương Vân than nhẹ một phen.

Chương 018: kim chung tráo

Lí Hổ tỉnh lại thời điểm, Yêu Hương Vân còn tại mộng hương bên trong. Chỉ thấy Yêu Hương Vân chính hai mắt nhắm nghiền mà miên, một bộ hải đường xuân ngủ động lòng người bộ dáng. Xinh đẹp tuyệt trần thái dương, mượt mà thùy tai, nhắm chặt hai mắt, tú cử mũi, đỏ bừng cái miệng nhỏ nhắn, còn có kia tuyết trắng non mềm, diễm quang lưu chuyển kiều yếp, cử kiều, đẫy đà kiều thể có vẻ phá lệ động lòng người, hết thảy đều là như vậy động lòng người, Lí Hổ nhẹ nhàng ở nàng xinh đẹp trên mặt hôn một ngụm.

Yêu Hương Vân tựa hồ nhẹ nhàng chiến một chút, tú lệ Lông mi một trận run run, nhưng vẫn như cũ là hai mắt nhắm nghiền. Lí Hổ không đành lòng quấy rầy của nàng mộng đẹp, vì thế nhẹ nhàng vì sao Hương Vân phủ thêm quần áo, nhìn cách đó không xa thỏ hoang, Lí Hổ đang muốn trảo nhất chích nướng ăn, dù sao luân phiên [ đại chiến ] làm cho hắn cũng có chút thể lực tiêu hao lợi hại. Sẽ truyền khởi quần áo, quần áo thượng vẫn là có chút ướt sũng, Lí Hổ bỗng nhiên a một tiếng, vội vàng từ lúc khai quần áo, theo bên trong xuất ra một cái giấy dai bao vây gì đó, mở ra vừa thấy, chỉ là có chút bị ẩm, cũng không có thấp điệu, nhất thời nhẹ nhàng thở ra, đây là Mộ Dung Ngọc Yến tùng cấp Lí Hổ [ Mộ Dung Bác ] luyện võ bút ký, tuy rằng bên trong nội dung đã muốn thục ghi tạc tâm, nhưng là thứ này nhưng là hai người đính ước tín vật, cũng không thể đủ bị hủy.

Bất quá chung quy có chút bị ẩm, cũng là chính mình quá mức hưng phấn, thế nhưng trực tiếp mặc quần áo khiêu đạo thư trung, nếu không phải sớm viết bao giấy dai trong lời nói, này quyển sách sẽ phá hủy, tuy rằng sách này trang giấy so với tầm thường thư yếu vững chắc nại ma, nhưng là cũng là bình thường trang giấy, giống nhau sợ thủy sợ hỏa.

Lí Hổ cũng không trảo thỏ hoang, sinh đôi hỏa, sau đó ở đàm trung bắt mấy cái phì ngư, Lí Hổ để mà tiêm nhánh cây cắt bong bóng cá, tẩy đi ngư tràng, sẽ tìm chút khô chi, theo bên người lấy ra dao đánh lửa, đá lấy lửa, ngòi lấy lửa sinh cái hỏa, đem ngư nướng đứng lên.

Không lâu chi hương bốn phía, mắt thấy đã thục. Chỉ nghe Yêu Hương Vân tỉnh lại sâu kín nói: "Thơm quá!"

Lí Hổ cao hứng cầm lấy ngư đưa đến Yêu Hương Vân trước mặt, nói: "Bảo bối, mau tới ăn chúng ta bữa sáng."

Yêu Hương Vân ăn một ngụm, cảm giác thịt bò cửa vào hoạt nộn ngon, tựa hồ cuộc đời chưa bao giờ nếm qua như vậy mỹ vị. Không khỏi tán thưởng nói: "Ăn ngon! Lão hổ, ngươi cũng ăn."

Nói xong, cũng đưa cho Lí Hổ ăn thượng một ngụm. Lí Hổ nói: "Kêu lão hổ có chút thô, cha ta nương không có gì văn hóa, cho rằng lão hổ tên này thực uy phong, thân cận nhân kêu có chút tình thiết, nhưng là nếu hành tẩu giang hồ trong lời nói, sẽ có cái vang đương đương tên, Hương Vân, ngươi cho ta ngẫm lại."

Yêu Hương Vân tự hỏi nói: "Phải đi điệu cái kia lão tử kêu Lí Hổ đi, lão hổ về sau liền thân cận nhân kêu, trở thành nhủ danh đi."

"Lí Hổ, Lí Hổ, ha ha, uy vũ sinh uy, không sai, thơm quá vân, cám ơn,"

Lí Hổ, nga, Lí Hổ hung hăng hôn nàng một ngụm, hai người cười đùa trung, ngươi tới ta đi, một lát trong lúc đó, liền đem một cái cá lớn ăn sạch sẽ.

Ăn no bụng sau, Lí Hổ không có tắt đống lửa, mà là đem bị ẩm thư ở đống lửa tiền quay đứng lên, làm thực cẩn thận, cuối cùng lộng sạch sẽ, Lí Hổ đang muốn nhả ra khí, bỗng nhiên phát hiện, thư phần sau bộ nội dung chữ viết thế nhưng không giống với, trong lòng vừa động, cẩn thận quan khán đứng lên.

Kim chung tráo vì cứng rắn công ngoại tráng, thuần dương vừa mạnh, kiêm nội tráng mạnh, vì bảy mươi hai nghệ cứng rắn công trung tối yếu công phu, này luyện pháp hơi phức tạp khó khăn.

Sơ luyện khi, tu dùng bại bố thành nhất chùy, ở quanh thân tiến lên sau chủy đánh chi. Sơ tắc thậm thấy đau đớn, đánh chi ký lâu, tiệm bất giác đau, tái đổi mộc trùy; Mộc trùy đánh mà bất giác đau khi, tái đổi thiết chùy; Thiết chùy cũng không thấy đau khi, liền dùng yết đế công chi phương pháp, cùng Thiết Bố Sam chi phương pháp, cũng thiết ngưu công chi phương pháp, như pháp luyện tập hai ba năm, ngực bối kiên như sắt đá.

Đừng luận quyền cước không thể cùng, tức đao kiếm cũng nan thương tổn hại.

Luyện thành kim chung tráo công phu người, ngực bối chờ chỗ chi cốt cách, giai xác nhập đứng lên, cũng cùng một chỗ, như trời sinh độc khối tương tự; Nếu ở xích cánh tay là lúc, công phu cũng vừa nhìn liền biết.

Kim chung tráo chính là Thiếu Lâm tự tứ đại thần công chi nhất, từ Thiếu Lâm tự thuỷ tổ đạt ma thiền sư sáng chế, tổng cộng phân mười hai đại quan, mỗi quan tiến hành theo chất lượng. Công thành sau cơ hồ thiên hạ vô địch, ngạo thị võ lâm.

Cửa thứ nhất: Luyện tập vận khí phun nạp, làm toàn thân kinh mạch thông suốt, bồi dưỡng trong cơ thể chân khí vận chuyển, nếu tao giã, khả giảm để một nửa đau đớn.

Cửa thứ hai: Nội kình cùng hộ thân khí công dần dần hình thành, trong cơ thể chân khí cũng tiệm thâm hậu, có thể bảo hộ nội tạng không dễ bị thương. Luyện thành đầu hai quan, bình thường giã đối luyện giả giống như gãi ngứa bình thường.

Đệ tam quan: Lấy côn bổng chờ vũ khí giã luyện giả, đánh cho càng nặng, luyện thành tốc độ càng nhanh, làm cơ thể sinh ra cường đại sức chống cự, không chút nào thấy đau.

Thứ bốn quan: Trước dùng độn khẩu đao kiếm phách đoạn, tiệm mà chuyển xu sắc bén, làm lợi nhận chỉ có thể phách thương làn da mà không tổn hại cơ thể khi phương tính công thành.

Thứ năm quan: Chuyên tu nội kình phản chấn, côn bổng đánh tới độ mạnh yếu càng lớn, luyện giả lực phản chấn càng mạnh, thậm chí ngạnh sinh sinh đánh gãy đối phương binh khí.

Thứ sáu quan: Luyện thành giả đã chúc nhất lưu cao thủ, gì mũi nhọn ngọn gió nan thương, trừ phi đâm trúng luyện giả tráo môn, hai mắt, song nhĩ, khẩu, hạ âm hoặc trọng yếu huyệt đạo, mới có thể chí tử.

Thứ bảy quan: Khí công bảo hộ cả người huyệt đạo, khẩu cùng hạ âm sẽ không bị thương, không có cơ thể đầu vẫn có thể phản chấn đối phương công kích. Càng khả quán kính đem xoay kĩ như nhũn ra vì chỉnh, chống lại đao kiếm, trí mạng chỗ chích dư hai mắt, song nhĩ cùng ngũ tấc tráo môn.

Thứ tám quan: Nội công tu vi đã đạt tới toàn thân không chịu lợi khí gây thương tích, chỉ còn lại có tam tấc tráo môn, bất luận đối phương đánh lực là cường là nhược, cùng(quân) phát ra mãnh liệt vô cùng lực phản chấn, trong người không chết tức thương.

Thứ chín quan: Trịch hiệp tơ bông đều có thể đả thương người, cho dù gặp gỡ nội công càng mạnh đối thủ, cũng vô pháp đem chính mình đánh thành nội thương, thần binh lợi khí cũng chỉ có thể vết cắt làn da mà không tổn hại cơ thể, trừ phi đâm trúng cận có một tấc bán tráo môn, lại vừa chí tử.

Đệ thập quan: Công lực bắt đầu phản phác chết, nội kình hùng hồn, dễ dàng đánh gãy bén nhọn đao kiếm, thậm chí phun ra một ngụm đàm, cũng có thể giống phi tiêu bàn cấu thành sát thương, tráo môn chỉ còn một tấc.

Đệ thập nhất quan: Tráo môn cận dư bán tấc, cả người cơ thể cứng rắn khi kiên nếu cương thiết, nhuyễn khi nhu nhược sợi bông, lì lợm, nước lửa không xâm, xuất thủ kính giống như Phong Lôi, thân pháp khinh nếu hồng mao, đạp lãng trên đường mà không dưới đọa.

Đệ thập nhị quan: Tự kim chung tráo sáng chế đến nay, duy độc đạt ma thiền sư này tuyệt thế kỳ tài luyện thành, tráo môn hoàn toàn biến mất, thành kim cương bất hoại thân, căn bản không cần động võ! Đạt ma thiền sư năm đó tùy ý các môn các phái cao thủ quyền đấm cước đá, lực phách kiếm trảm, hỏa thiêu thủy yêm, không miên không thực năm trăm ngày, thậm chí ăn mặc tràng kịch độc, vẫn bình yên vô sự, tinh thần xán xán, này cử oanh động thiên hạ võ lâm, sau đó sáng lập Thiếu Lâm tự, uy chấn ngũ hồ tứ hải, vĩnh viễn lưu truyền, kim chung tráo tuyệt học kể công tới vĩ."

Lí mắt hổ trừng khẩu ngốc, lúc này thủ có chút đẩu, kỳ thật hắn bất quá chính là vô tâm sáp liễu, tùy ý phiên thượng hai trang căn bản là không đối nó ôm nhiều hy vọng. Này coi như là nhân sinh gặp gỡ, vận rất tăng lên loại này tiểu thuyết lý tình chương đều có thể gặp được. Vừa cẩn thận phiên lật xem đứng lên không giống như là giả, Kim chung tráo ở hai mươi mốt thế kỷ cũng là có, cũng không phải bất truyền chi mật, hiện tại rất nhiều thư điếm khả năng đều có bán, ở trên mạng tìm tòi cũng kém không nhiều lắm.

Nghe nói từ cổ đến nay, duy độc đạt ma thiền sư này tuyệt thế kỳ tài luyện thành, tráo môn hoàn toàn biến mất, thành kim cương bất hoại thân, căn bản không cần động võ, đạt ma thiền sư năm đó tùy ý các môn các phái cao thủ quyền đấm cước đá, lực phách kiếm trảm, hỏa thiêu thủy yêm, không miên không thực năm trăm ngày, thậm chí ăn mặc tràng kịch độc, vẫn bình yên vô sự, tinh thần xán xán, này cử oanh động thiên hạ võ lâm, sau đó hắn sáng lập Thiếu Lâm tự, uy chấn ngũ hồ tứ hải, vĩnh viễn lưu truyền, kim chung tráo tuyệt học kể công tới vĩ.

Mà vụng trộm ở Mộ Dung Bác bút ký bản sử dụng kỳ lạ dược thủy ghi lại tiền bối lưu lại này bản bí tập, giảng là tiền tầng năm, ở hai năm nội có thể công thành, sau mấy tầng căn cứ cá nhân tư chất bất đồng mà vào cảnh bất đồng. Năm đó vị này tiền bối dùng mười năm thời gian đem chi luyện đến chín tầng, trịch hiệp tơ bông đều có thể đả thương người, cho dù gặp gỡ nội công càng mạnh đối thủ, cũng vô pháp đem chính mình đánh thành nội thương, thần binh lợi khí cũng chỉ có thể vết cắt làn da mà không tổn hại cơ thể, trừ phi đâm trúng cận có một tấc bán tráo môn, lại vừa chí tử.

Này cũng quá đáng sợ, nếu chính mình luyện thành môn công phu này, Lí Hổ cũng không thể may mắn thoát khỏi lâm vào thật sâu ý giữa đi. Loại này lực hấp dẫn đối Lí Hổ hấp dẫn là trí mạng, Theo tiểu liền ham công phu hắn thật sâu hiểu được, nếu thật muốn là luyện đến trình độ sau, cũng không có gì có thể có thể ngăn trở chính mình, hơn nữa hắn khả năng ở mỗ ta phương diện hoặc lĩnh vực trở thành trật tự sáng tạo giả,

Hắn thật sâu nắm chặt quyền đầu, lại trầm tĩnh lại, gắt gao kháp chính mình một chút, báo cho chính mình nhất định phải vững vàng, thành đại sự giả không lấy vật hỉ, không thể bởi vì dụ hoặc phá hư chính mình tâm tính.

Lại tiếp theo xem đi xuống mới có sở hiểu được vì cái gì có thể làm cho kim chung tráo tốc thành, kim chung tráo thân mình xứng có nội công, cũng không phải hiện tại đồn đãi chính là luyện thân thể, nhưng là kim chung tráo tiền tầng năm, nội công khởi không được quá lớn tác dụng, chỉ có càng luyện đến mặt sau, kim chung tráo sở luyện nội công mới càng ngày càng có thể phát huy tác dụng, cho nên viết này quyển sách tuyệt thế cao nhân, chính mình sáng tạo một loại nội công, lẫn nhau phối hợp luyện tập tiền tầng năm, như vậy có thể gia tốc kim chung tráo luyện tập tốc độ, ít nhất khoái thượng thập bội đã ngoài.

Kỳ thật kim chung tráo nghe nói luyện đến mười hai tầng muốn lên trăm năm, còn muốn xử nam mới được. Đó là hậu cũng chỉ có thể tráo tráo chính mình, thế nào còn có tranh đấu tâm, đều một lòng hướng phật, Sau thất tầng luyện tập khi tắc yếu tu tập vốn nội công, nhưng là yếu rất nhiều dược liệu đến đạt tới gia tốc mục đích,

Nhìn xem dược liệu mục lục, Lí Hổ cảm thấy sợ hãi, cỏ linh chi, nguyệt gặp thảo, đỗ trọng, hà thủ ô, hoàng kì, xuyên sơn giáp, xà bàn máy, trăm hai kim, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, hùng đảm chờ trong đó nhân sâm cỏ linh chi còn muốn trăm năm đã ngoài, mỗi nguyệt đều phải đổi một lần dược, nếu dựa theo hai mươi mốt thế kỷ giá hàng từng cái nguyệt sẽ hoa trên đường trăm ngàn. Mỗi ngày đều phải phao một cái canh giờ, này nếu phao cái mười năm tám năm, thân mình so với hoàng kim còn quý. Luyện đến công thành viên mãn, cũng thật biến thành kim thân,

Lí Hổ khép lại thư, không tự hiểu là suy nghĩ rất nhiều rất nhiều, hiện tại kim chung tráo đối chính mình mà nói thật sự là rất chỗ hữu dụng, Sau thất tầng trước không cần lo lắng, tiền tầng năm dụ hoặc với hắn mà nói thật sự là quá lớn, thư trung nói làm kim chung tráo đạt tới tầng thứ năm đồng tử thân sẽ không dùng ở bảo trì, xem ra này cũng là viết này quyển sách tiền bối cao nhân một cái đột phá tính sáng kiến. Luyện tiền tầng năm tổng cộng mới dùng hai năm, sáng tạo người của hắn thật sự là bất thế kỳ tài, kim chung tráo bị hắn làm ra cái tốc luật cũ, nếu như bị Thiếu Lâm biết, không ít cao tăng đều nhảy lầu, Yêu Hương Vân gặp Lí Hổ ngốc sửng sờ ở nơi đó không khỏi nói: "Làm sao vậy lão hổ?"

Lí Hổ kích động ôm nàng nói: "Ta không cần đi Thiếu Lâm tự, không cần đi làm hòa thượng !"

Chương 019: cường đạo

Yêu Hương Vân vốn có chút mạc danh kỳ diệu, bất quá nghe được Lí Hổ nói hắn không đi Thiếu Lâm tự khi cùng thượng cũng rất là cao hứng, dù sao làm hòa thượng, kia không phải muốn cho chính mình thủ sống quả sao? Lí Hổ đem đem sự tình trải qua nói cho nàng, sau đó nói: "Xem ra chúng ta ở trong này trụ thượng một trận tử, ta phải tu luyện thần công, chính là muốn cho ngươi chịu chút khổ, cùng với ta chỉ nơi này trụ thượng một đoạn thời gian,"

Yêu Hương Vân cười lắc đầu, nhìn bốn phía, nói: "Lão hổ, cùng ngươi cùng một chỗ ta liền cảm thấy mỹ mãn, hơn nữa nơi này có tẩu thú cùng ngư, lại có hoa quả, thậm chí có thể trồng trọt, thật sự là ẩn cư tị thế hảo địa phương, hiện tại duy nhất thiếu chính là hằng ngày cuộc sống dùng là một ít y bị cùng dụng cụ."

Lí Hổ nói: "Còn có phòng ở, bằng không trời mưa thời điểm, chúng ta ngủ nơi nào đây."

Yêu Hương Vân gật gật đầu, nói: "Sơn động bên kia sẽ không sai, chúng ta có thể ở nơi nào kiến một cái gia."

Lí Hổ nói: "Hảo, ta đi ra ngoài mang chút y bị tiến vào, về sau chúng ta liền ở tại này tốt lắm."

Yêu Hương Vân gật gật đầu, Lí Hổ đem phạm vi mười dặm đều cẩn thận kiểm tra rồi một lần, xác định không có xongh thú sau, thế này mới hướng Hương Vân nói ba mươi dặm ngoài một cái đại trấn bôn chạy mà đi. Đen thùi ban đêm, canh ba vừa mới xao quá, chợt thấy một đạo màu vàng bóng người theo thành nam nhảy lên, mặc phòng càng ngõa mà qua. Tốc độ mau lẹ dị thường, dừng ở ốc ngõa phía trên chút không phát ra một tia tiếng vang, như nhất chích nhẹ nhàng con báo bình thường. Xem như vậy tử làm như một cái ngày quá ngàn gia, đêm đạo bách hộ độc hành đạo tặc, bất quá vị này đạo tặc đêm đi lại mặc kiện ở trong đêm đen thực thấy được màu vàng quần áo, thật sự là có đủ kiêu ngạo.

Hắn không phải Lí Hổ là ai, đêm nay xuất hiện ở trong này chính là đến kiêu ngạo đạo, luyện công dùng là dược liệu hắn ban ngày đều hỏi một chút giá, đắt tiền thái quá, chính là mua thượng một năm dược liệu cần hơn một ngàn bạc, mọi người thường nói cùng học văn, phú học võ là thập phần có đạo lý, không có nhất định bạc, ngươi chính là thần công tái thủ cũng rất khó luyện thành. Cho nên thiết yếu hà bao phình mới được. Cho nên hắn đến kiêu ngạo đạo, muốn tới đào trộm người ta bạc, đem người ta bạc biến thành chính mình, Bất quá này đào trộm mục tiêu là không thể tùy tiện tuyển, trên giang hồ không phải có điều vị "Cướp của người giàu chia cho người nghèo" hiệp đạo sao! Hắn muốn đem kia vi phú bất nhân kẻ có tiền gia cấp đạo, sau đó nhiều chính mình bần. Mục tiêu hắn đã chọn hảo, chính là chỗ ngồi này thành nhỏ nội nhất hộ họ Vương người ta, vi phú bất nhân, ỷ thế hiếp người. Ban ngày hắn đã hỏi thăm hảo cũng nghiên cứu tốt lắm địa hình lộ tuyến, canh ba nhất quá hắn liền bắt đầu hành động.

Vương gia gia trụ thành tây, Lí Hổ theo thành nam mà vào, thành nhỏ không lớn, không trong chốc lát công phu hắn đã đuổi tới mục, Đập vào mắt là một tòa chiếm rất lớn sân, toàn bộ trong viện đều không một ti đèn đuốc, hiển là tất cả đều đã đi vào giấc ngủ, Lí Hổ cẩn thận đánh giá một chút, tìm được rồi chủ viện, sau đó theo tường vây thượng dược thân mà vào. Thi triển [ bạch hạc giương cánh ] chạy công phu, tuyệt không hạ cho khinh công cao thủ, nhanh chóng đi vào chủ viện sau, lắc mình dược tới dưới mái hiên, thiếp đến phía trước cửa sổ cẩn thận hướng lý thám thính một phen, nghe được bên trong chỉ có tiếng ngáy sau. Hắn theo trong lòng lấy ra đao đến đến, vói vào cửa sổ phùng lý đẩy ra bên trong hoành phiệt. Sau đó thu hồi kiếm, thân thủ nhẹ nhàng đẩy ra, chích đẩy ra một cái dung nhân thông qua khe hở sau hắn liền lắc mình nhảy vào.

Tiến vào phòng trong, hắn trước phản thủ nhẹ nhàng quan thượng cửa sổ, sau đó hướng giường phương hướng dò xét một chút. Nhưng thấy trướng mạn buông xuống, cũng là thấy không rõ bên trong, bất quá hắn nghe được trên giường tiếng ngáy như trước, liền biết trên giường nhân vẫn liền ngủ say. Cho nên liền yên tâm lớn mật lên, ánh mắt ở phòng trong cẩn thận đánh giá một phen sau, hắn liền bắt đầu lục tung đứng lên. Bất quá tự nhiên là phải cẩn thận chú ý khinh thủ khinh cước, để tránh kinh động trên giường nhân. Chính là một phen tìm tòi sau, thành tích nhưng không phải thực lý tưởng, phiên một trận nhi chích tìm được rồi hơn mười khối trung hào bạc, hắn cũng không biết là mấy lượng, Lại đem trong phòng cẩn thận đánh giá một vòng, trên mặt hắn lộ ra cái tươi cười, thẳng đi đến đầu giường, ở đầu giường giá áo thượng lộ vẻ nhất kiện quần áo cẩn thận sờ soạng, Rốt cục lấy ra một cái tiền túi, niêm niêm liền thấy phân lượng không nhẹ.

Hắn không biết lúc này giá hàng đến tột cùng như thế nào, cho nên cũng không biết này túi bạc đến tột cùng có đủ hay không dùng. Bất quá hẳn là đủ hoa một đoạn thời gian, nếu không đủ trong lời nói, vậy tái "Cướp của người giàu chia cho người nghèo" Một lần là được. Hắn dù sao là đã muốn quyết định, chính mình yếu chi tiết quán triệt đại hiệp bản sắc, yếu nhiều hơn cướp của người giàu chia cho người nghèo, làm cho này vi phú bất nhân hạng người toàn bộ phá sản đến trên đường đi xin cơm đi.

Lại ở trong phòng nhìn một vòng, tái không phát hiện cái gì có thể tàng bạc địa phương sau, hắn liền đường cũ rời khỏi. Đây là thành nhỏ trấn, mặt tường thành đều không có, căn bản sẽ không thực thi cái gì cấm tiêu linh tinh, nếu là thành phố lớn, buổi tối đóng cửa thành, hắn cũng không có này người trong võ lâm bay tới bay lui bản lĩnh.

Ra khỏi thành sau, hắn theo trên đường lớn lại thi triển Thái Cực quyền trung "Bạch Hạc Lưỡng Sí""Phiến thông bối" bôn chạy chiêu số, càng lực bôn chạy, lấy xương cột sống vì phiến trục, bối cơ vì phiến phúc. Vận lực run run, bối cơ thật giống như tiên hạc cánh, đồng thời lùi bước lần lượt thay đổi, cao thấp nhất thể, tốc độ tuyệt đối vượt qua Báo tử, không bàn mà hợp ý nhau thiên địa phi điểu huyền cơ, dưới chân giống như vui vẻ, đêm tối bên trong, Lí Hổ cấp tốc hành tẩu, hai cái đùi ở trên đường mau thành một cái tuyến, ngay cả ánh trăng đều chiếu không bóng dáng đến. Hắn quần áo ở cao tốc hành tẩu là lúc bị tức lưu lạp động xả vù vù làm vang, giống như nhất chích vô hình bàn tay to hung hăng hướng sau lạp xả.

Rốt cục cảm thấy an toàn, Lí Hổ sơn dã gian chạy đi đến một cái trên đường lớn sau, hắn tả hữu nhìn nhìn phát hiện trước sau cũng chưa người đi đường sau. Liền cẩn thận tưởng hạ Yêu Hương Vân nói trăm dặm ngoại đại thôn trấn, đi nơi nào mua dược liệu, đúng lúc này, hắn đột nhiên nghe được tả phương núi rừng chỗ một trận cấp loạn tiếng bước chân vang lên, nghe thanh âm nhân còn không thiếu, có mười mấy cái. Quay đầu nhìn lại, liền thấy được núi rừng chỗ bóng người lắc lư, đang ở cấp tốc chạy tới. Hắn đang muốn tìm người đến hỏi một chút chính mình ở nơi nào đâu, lúc này đến đây nhiều người như vậy, hắn liền vội vàng chờ.

"Phần phật còi" Nhất chúng hơn mười nhân đồng loạt chạy vội đi ra, trong tay còn các cầm đao thương côn bổng, đang ở Lí Hổ kỳ quái này đó là loại người nào khi, đột nhiên có nhân đại quát: "Oanh, đường này là ta khai, này thụ là ta tài, muốn đánh đường này quá, lưu lại mua lộ tài!"

Cảm tình là đả kiếp, bất quá khi hắn nghe thế câu như thế có đặc sắc chức nghiệp lời nói sau vẫn là nhịn không được bật cười.

"Tiểu tử, nhanh lên ngoan ngoãn đem trên người tiền tài lưu lại cút đi, nếu bằng không lão tử một đao bổ ngươi!"

Khi trước một gã thân cao thể tráng hắc đại hán, vung tay lên trung hậu bối Đại Khảm Đao chỉ vào Lí Hổ quát.

Lí Hổ thầm nghĩ khó trách con đường này thượng tả hữu đều không người, nguyên lai là ra một người chặn đường cướp bóc cường đạo. Nghĩ đến chặn đường cướp bóc, hắn không khỏi nhớ tới nhất bộ điện ảnh trung kinh điển lời kịch, lập tức nói: "Ta tối phiền các ngươi này bang đả kiếp, một chút kỹ thuật hàm lượng đều không có!"

Hãn, hắn sau khi nói xong mới nhớ tới chính mình đêm qua tài cán phiếu có kỹ thuật hàm lượng, bất quá điều này sao hôm nay liền gặp phải này không kỹ thuật hàm lượng, Cảm tình này trộm đạo vẫn là đi theo, chính mình hôm qua mới trộm nhân, hôm nay cái này có người đến cường đạo chính mình,

"Tiểu tử, nghe thấy được không, nhanh lên đem bạc ngoan ngoãn giao ra đây!"

Đang ở Lí Hổ ở nơi nào suy tư này trộm cùng đạo quan hệ khi, kia hắc đại hán thấy hắn ngốc lập bất động, nhíu mày trầm tư, lại là hướng hắn hét lớn một tiếng.

"Các ngươi có bản lĩnh liền đi lên lấy nha!"

Lí Hổ bị hắn kia hét lớn một tiếng theo trầm tư trung bừng tỉnh, nói câu sau cười dài nhìn trước mắt này hỏa cường đạo. Kia hắc đại hán thấy hắn không ngoan ngoãn giao bạc, ngược lại còn tại cười, cho rằng đây là ở cười nhạo bọn họ, trong lòng sinh giận, hét lớn một tiếng nói: "Các huynh đệ, cho ta thượng, trước tấu biển tiểu tử này!" Bạn đang đọc truyện được copy tại

Nói rơi xuống, hắn phía sau thất tám người liền các huy đao thương côn bổng phát một tiếng kêu hướng Lí Hổ vọt lại đây.

Lí Hổ đợi đến khi trước một người xông đến hắn ba bước xa khi, đột nhiên nhất quỳ gối đạn thân, lập tức liền chạy trốn đi qua, sau đó bay lên một cước, một cái chính đá chính giữa người nọ ngực. Người nọ "Phanh" một chút liền hướng sau bay đứng lên, mặt sau hai cái trốn chi không kịp, lại bị đụng vào hắn thân đến đánh ngã ở. Lí Hổ không chút nào dừng lại, ra chân như gió, dùng là là uyên ương mười tám chân, quyền pháp vân: Luyện công không luyện chân, giống như liều lĩnh quỷ. Lí Hổ chân công cũng là cực kỳ lợi hại, đối phó này đó mặt tam lưu đều không có mao tặc, quả thực là đại tài tiểu dụng,"Hoa lý bá lạp" Một trận, này hướng hắn chạy tới thất tám người liền toàn bộ nằm đổ cho không được ai hô đau kêu. Đá đổ này thất tám người sau, hắn chợt lóe thân liền hướng về mặt sau kia cầm Đại Khảm Đao hắc đại hán vọt đi qua.

Kia hắc đại hán thấy hắn trong nháy mắt đã đem thất tám người toàn bộ đá đổ cho, đang ở kinh Ngạc trong lúc đó, liền gặp Lí Hổ vọt lại đây. Vừa huy đao yếu khảm, liền thấy thấy hoa mắt, Lí Hổ đã không thấy bóng dáng. Sau đó đó là phía sau một trận đau hô gọi bậy, còn có chân đá vào nhân thân thượng "Phanh bá" Tiếng vang. Xoay người vừa thấy, liền gặp phía sau kia thất tám người cũng toàn bộ bị đả đảo cho, một cái cũng đi không đứng dậy, mà đánh người cái kia tiểu tử cũng là không thấy bóng dáng.

"Uy!"

Một bàn tay đột nhiên chụp đến trên vai, làm cho kia hắc đại hán sợ tới mức chính là nhảy dựng, sau đó vung lên thân, kén đao liền phách.

Ở sau người tiếp đón hắn đúng là Lí Hổ, thấy hắn một đao bổ tới, tay phải giơ lên, nhìn kia đao thế tới, hai ngón tay sờ liền đem kia đao lấy trụ. Kia hắc đại hán sử xuất ăn nãi kính nhi đi trừu, cũng là vô luận như thế nào trừu chi bất động. Sắc mặt kinh hãi, lập tức vội vàng buông lỏng thủ, hai đầu gối mềm nhũn, quỳ xuống cho, hướng Lí Hổ dập đầu bái nói: "Đại hiệp tha mạng, đại hiệp tha mạng!"

"Nếu tưởng lưu mệnh, mau chút ngoan ngoãn dâng lên mua mệnh tài!"

Lí Hổ "Đinh lang" Một tiếng nhưng khai trong tay đao, triển bàn tay đến này đại hán trước mặt cười ha ha nói. Hôm qua mới làm tiểu thâu, hôm nay liền ngay sau đó đến thứ cường đạo.

Kia đại hán nghe nói như thế cũng là sửng sốt, Lí Hổ thân thủ khấu chỉ "Cạch" gõ hắn đầu một chút, cười hỏi: "Nghe thấy được không?"

"Ôi, nghe thấy được nghe thấy được, ta cái này cho ngài cái này cho ngài!"

Kia đại hán đau kêu một tiếng, vội vàng sờ tay vào ngực lấy ra bốn phình tiền túi đến, đưa tới Lí Hổ trong tay.

Lí Hổ thật đúng là không nghĩ tới, hắn lập tức nhưng lại lấy ra bốn đến, sửng sốt hạ mới thân thủ tiếp được, cảm giác vào tay thậm trầm. Nghĩ rằng này bang nhân đả kiếp còn không ít đâu, nhất định là đánh cướp không ít người, Hắn thân thủ điêm điêm, hướng kia đại hán nói: "Tốt lắm, cút đi, về sau không chuẩn đang làm đả kiếp chuyện, nếu là lần sau từ nơi này quá tái làm cho ta bính kiến các ngươi, định không nhẹ dù!"

Hắn nói xong, duỗi ra chân đem vừa rồi nhưng ở hạ chuôi này đao chọn lên, sau đó chen chân vào nhất đá,"Băng làm" Một tiếng đem chuôi này hậu bối Đại Khảm Đao đá làm hai nửa rớt xuống đi.

"Cạch lang lang" Hai đoạn đoạn đao vang đánh rơi đại hán trước mặt, hắn sắc mặt đã là trở nên trắng bệch, thân mình nhịn không được sợ run cả người. Đó là kia đầy đất đang ở kêu rên đau kêu hán tử, thấy này nhất mộ cũng đều toàn bộ nhắm lại miệng, gương mặt trắng bệch.

"Cút đi!"

Lí Hổ lại quát một tiếng, này hỏa nhân liền vội vàng té đi, ngay cả điệu ở hạ binh khí cũng bất chấp kiểm.

Chương 021: xinh đẹp nữ tiểu thâu

Xuân phong hòa ái, dương liễu lả lướt, rộng lớn Huyền Vũ hồ giống như một mặt cực đại mà bóng loáng gương, ở tịch dương ánh chiều tà chiếu rọi xuống, lóe ra màu vàng quang huy. Rộng mở trên mặt hồ ba quang lân lân, du thuyền như thoi đưa, trên thuyền không ngừng có hi tiếng cười truyền đến, cũng không biết là ai gia các tiểu thư du lịch, tình cảnh thật là náo nhiệt.

Vô số học sinh sĩ nhân run sợ lập đầu thuyền, mắt nhìn thiên kim các tiểu thư cưỡi hoa thuyền, lộ ra lang bình thường khát vọng vẻ mặt. Đợi cho tiếp cận hoa thuyền, bọn họ nhất thời đến đây cái đại biến mặt, giả bộ một bộ chính trực thanh cao bộ dáng, nhìn không chớp mắt, chiết phiến nhẹ lay động, ngâm thi chỉ phú, tẫn hiển phong lưu. Mấy nhà quan thuyền che mành chơi thuyền hồ thượng, tránh ở mành sau thiên kim các tiểu thư, vụng trộm đánh giá lui tới tài tử phong lưu, chọn lựa vừa thiên hạ.

Lí Hổ cũng bị loại này không khí cuốn hút, hung hăng nhìn vài lần này hoa thuyền trung cô nương, trong lòng nói: "Mụ nội nó, đều rất đẹp, xa không phải ta trước kia ngốc trong thành này chỗ trú tỷ có thể sánh bằng, từng cái đều so với kia cái gọi là đầu bài tiểu màu hồng cường, ta thế nhưng vì kia chờ mặt hàng đả thương Huyện lệnh con, biến thành chính mình làm nửa năm hòa thượng, thực không hay ho đâu, vẫn là hai mươi mốt thế kỷ nói rất đúng nha, như thế nào có thể vì một thân cây, quên cả tòa rừng rậm đâu."

Nếu không phải vì sớm một chút lấy lòng dược liệu, hơn nữa lo lắng Yêu Hương Vân một người trong lời nói, ngày hôm qua trộm cướp một trăm lượng hoàng kim hắn, đã sớm khẩn cấp lên thuyền ăn chơi đàng điếm đi. Lắc đầu, hướng trong thành đi đến, giao một văn tiền vào thành thuế sau, Lí Hổ tìm vài cái tiền đồng bố thí cấp một cái khất cái, một chút liền hỏi rõ ràng trong thành lớn nhất dược liệu điếm chỗ. Đối với Lí Hổ trước kia này chức nghiệp lưu manh mà nói, hỏi thăm tin tức nhất có môn đạo.

Lí Hổ đang ở một cái ngõ nhỏ tử lý đi tới, hắn biết ra này ngõ nhỏ tử sau đường cái chính là lớn nhất dược liệu điếm bảo hương trai chỗ đường cái, Chính là này ngõ nhỏ tử lại còn quải mấy chỗ loan, làm cho hắn nhìn không tới một khác đầu. Quải qua một đạo loan, hắn đột nhiên nghe được phía trước có cái nữ nhân khóc tiếng la, hơn nữa thanh âm càng ngày càng gần, hiển nhiên là đang ở hướng hắn bên này tới gần, mặt sau còn có mấy nam nhân chửi bậy thanh cùng gấp gáp bước nhanh thanh. Không lớn khắc, phía trước một cái quẹo vào chỗ đột nhiên chuyển ra một cái màu đỏ nhạt thân ảnh, đúng là nhất nữ tử, ước có song thập thì giờ, hơn nữa bộ dạng rất đẹp. Chính là lệ dấu song mặt, nhìn xem làm cho người ta thương tiếc. Nàng kia thấy hắn đột nhiên nhãn tình sáng lên, tựa như thấy cứu tinh bình thường, vội vàng hướng hắn chạy tới, miệng kêu lên: "Công tử cứu ta!"

Thanh âm cũng là thập phần êm tai.

Lí Hổ nhìn nàng một cái, lại đi nàng dưới chân nhìn lại, lược nhíu hạ mày sau, liền hướng nàng phía sau nhìn lại, không nhiều lắm công phu, chỉ thấy có ba nam nhân tay cầm cái vồ theo quẹo vào chỗ đuổi tới. Kia ba nam nhân nhìn hắn một cái, phảng giống như không phát hiện bình thường, lại đi nàng kia đuổi theo. Nàng kia rất nhanh chạy đến hắn trước người, lại bảo một câu "Công tử cứu ta!"

Liền gắt gao cầm lấy hắn nhất cái cánh tay lẫn mất đến hắn phía sau đi, hắn cảm giác được nàng thủ cũng có chút đẩu, nhìn qua cực kỳ sợ hãi bộ dáng.

Lí Hổ trong mũi nghe một cỗ thản nhiên hương khí, đảo mắt hướng sau nhìn nàng một cái, sau đó nhìn phía trước ba nam nhân cười hỏi: "Bọn họ khi dễ ngươi sao?"

"Ân, bọn họ muốn cướp ta trên người bạc. Ta không cho bọn họ, bọn họ mượn cây gậy đánh ta, nói còn muốn, còn muốn......"

Nữ nhân nói đến nơi đây mặt đỏ lên hồng, cúi đầu xuống, nhưng phía dưới trong lời nói không nói Lí Hổ nhưng cũng là hiểu được,

Ba cái đuổi theo đại hán gặp nữ nhân trốn được Lí Hổ phía sau đi, liền dừng bước, hung tợn trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, sau đó lại lược có điều cố kỵ nhìn mắt Lí Hổ, dù sao Lí Hổ thân cao một thước bát cửu, lưng hùm vai gấu, vẻ mặt hung hãn, như thế nào cũng không thể không cho nhân phỏng chừng, lập tức hướng nữ nhân kêu lên: "Con quỷ nhỏ, hôm nay tính ngươi gặp may mắn, chúng ta đi!"

Hắn cuối cùng kia một câu cũng là quay đầu đối này hai người bọn họ nói, Dứt lời, bọn họ ba người liền về phía sau lui đi qua.

"Các ngươi còn muốn đi sao?"

Lí Hổ nở nụ cười câu, liền muốn tiến lên đi giáo huấn này mấy người một chút. Nhưng vừa nhất tưởng động, lại bị kia nữ nhân gắt gao cấp kéo lại. Nàng sợ hãi nhìn ba người liếc mắt một cái, có vẻ cực kỳ sợ hãi, nhanh Lôi kéo Lí Hổ muốn hắn cùng. Lí Hổ vỗ vỗ tay nàng, cười nói: "Ngươi đừng sợ, ta đi đem bọn họ ba người đánh một chút, thay ngươi hết giận!"

Nhưng này nữ nhân lại chính là nhanh Lôi kéo hắn không để, còn liên tục phe phẩy đầu, trên mặt tràn đầy sợ hãi biểu tình. Nàng như vậy nhất làm lỡ, kia tiểu mễ ba người liền đã sớm quải qua kia nói loan nhi chạy xa,

Lí Hổ thở dài một hơi, vỗ nữ nhân thủ biến thành bắt được nàng non mịn bóng loáng thủ, sau đó hướng nàng nói: "Các ngươi này diễn thật sự là diễn rất thấp kém một chút!"

Sau khi nói xong, liền một phen gắt gao bắt được nàng cổ tay.

Nữ nhân nghe hắn trong lời nói, cổ tay lại bị hắn đột nhiên bắt lấy, không khỏi cảm thấy cả kinh, lại vẫn là làm bộ như khó hiểu hỏi: "Công tử ngươi đây là vì sao? Ta không rõ ý tứ của ngươi?"

Lí Hổ cười nói: "Ta còn không rõ ngươi vì cái gì muốn bắt tiền của ta túi đâu? Ngươi trước nói cho ta biết ngươi đây là vì sao đi!"

"Ngươi!"

Lòng của nữ nhân trung lại kinh hãi, lần này rốt cuộc trang không được, trên mặt cũng biến thành kinh Ngạc sắc, lập tức tay trái dựng thẳng chưởng thành đao, liền đi khảm Lí Hổ cầm lấy hắn tay phải cổ tay. Lí Hổ lúc này cánh tay phải bị của nàng tay phải cầm lấy không thể đủ tự nhiên nhúc nhích, mà tay trái lại cầm lấy của nàng tay phải, thấy nàng công tới, đành phải thả cầm lấy nàng tay phải cổ tay tay trái, phản thủ hướng nàng công tới tay trái chộp tới.

Nữ nhân vừa thấy hắn buông ra cầm lấy chính mình thủ, cũng vội vàng buông ra cầm lấy hắn cánh tay phải, sau đó tay phải theo sát sau công đi lên. Nhưng Lí Hổ lại vẫn là lấy một bàn tay đến đối địch, lấy hai mươi mốt thế giới tinh diệu cầm nã thủ pháp đối địch nhân, lấy một bàn tay liền địch ở nàng hai thủ. Công năm sáu chiêu, nữ nhân thấy hắn lấy một bàn tay liền toàn tiếp được chính mình hai thủ thế công, không khỏi lại kinh hãi. Ra chiêu lại nhanh hơn chút, sở sứ chiêu số cũng tinh ranh hơn diệu chút.

Lí Hổ lại vẫn là lấy một bàn tay đến đối địch, nàng mau hắn nhanh hơn, nàng biến hắn càng biến, hơn nữa so với nàng trở nên còn nhanh, thường thường liền ở của nàng chiêu số còn chưa biến hóa hoàn thành khi nửa đường đã đi trước biến hoàn phá của nàng nhất chiêu. Đánh nàng thị xử chỗ phược thủ, thập phần bực mình. Lại quá thất bát chiêu khi, nàng nhất thời vô ý liền đã bị Lí Hổ bắt được tay trái mạch môn.

Lí Hổ nhất bắt được nữ nhân tay trái mạch môn tiện lợi tức trên tay sử dụng ám kình, nàng lúc ấy liền thấy tay trái mạch môn chỗ đau xót, giống như vô số châm thứ mà vào, toàn thân công lực đã là nửa điểm sứ không được, lại tả nửa người như nhũn ra, một chút trạm không được liền hướng Lí Hổ trên người đổ đi. Lí Hổ nở nụ cười hạ, tay trái dùng một chút lực đem của nàng lạp kinh hô một tiếng, thân mình từ sau dạo qua một vòng, tựa vào chính mình trên người, cánh tay trái đã thành vây quanh ở nàng bên hông, cô ở thân thể của nàng tử. Lập tức duỗi ra thủ theo nàng bên hông lấy ra nhất chích màu lam tiền túi đến, đúng là nàng theo chính mình trên người trộm đi,

Hắn theo nữ nhân này hướng hắn chạy tới là lúc đã nhìn ra chút không đúng, bởi vì nàng bôn chạy là lúc mặc dù đã cực lực che dấu, nhưng vẫn là có vẻ cước bộ nhẹ nhàng, hiển là luyện qua võ nghệ, thả vẫn là khinh công tốt lắm, cho nên cước bộ mới có thể như vậy nhẹ nhàng. Cho nên hắn lúc ấy liền chú ý thượng, sau đó nhìn kỹ nàng cùng kia ba nam nhân đối thoại, liền từ giữa nhìn ra sơ hở đến. Lại cảm giác được nàng một bên Lôi kéo chính mình cánh tay nương tựa chính mình, tay kia thì cũng là đi chính mình bên hông giải chính mình tiền túi đi. Tuy rằng tay nàng pháp cực kỳ nhẹ nhanh chóng, thả thập phần thành thạo, nhưng ở hắn đồng dạng luyện qua tình huống hạ lại vẫn là phát hiện đến, Đó là không có luyện qua, lấy hắn trước mắt công lực hơn nữa cẩn thận trong lời nói cũng là đồng dạng có thể phát hiện đến,

Nữ nhân bị hắn ngăn đón cánh tay ôm lấy thân mình tựa vào hắn trên người, liền giận trừng mắt hắn cực lực giãy dụa, nhưng tay trái mạch môn bị chế cũng là chút khí lực nào cũng sứ không được, chỉ có thể phẫn hận kêu lên: "Ngươi mau thả ta ra!"

"Ngươi trộm ta này nọ, ta vì cái gì muốn thả khai ngươi?"

Lí Hổ cười ha ha cúi đầu nhìn nàng hỏi. Trước mắt này nữ tiểu thâu đến là cử xinh đẹp, như vậy xinh đẹp nữ nhân đi làm tiểu thâu thật sự là đáng tiếc, Nữ nhân bị hắn vẫn nhìn, nhịn không được mặt đỏ hạ, cả giận: "Ngươi này nọ đều đã muốn cầm lại đi, còn muốn như thế nào nữa?"

"Chẳng lẽ ta nên làm chuyện gì cũng chưa phát sinh quá sẽ tha cho ngươi sao?"

Lí Hổ cười hỏi ngược lại.

Nữ nhân chuyển mắt nghĩ nghĩ, cắn chặt răng, nói: "Hảo, ta lúc này mất thủ tính ta gặp hạn. Chúng ta này một hàng có cái quy củ, như mất thủ không thể tìm về bãi, liền phải đáp ứng thay người gia làm một việc. Ngươi hiện tại là có thể hướng ta đề một cái yêu cầu, ta thay ngươi làm được liền tính báo đáp ngươi phóng của ta ân tình!"

"Nga!"

Thời đại này làm tiểu thâu thế nhưng còn có này quy củ, Lí Hổ không khỏi đến đây hứng thú, lại đem nàng từ đầu đến chân nhìn cẩn thận liếc mắt một cái, hỏi: "Cái gì yêu cầu đều có thể đề sao?"

Nữ nhân nhìn hắn theo thượng đến hạ nhìn chính mình ánh mắt, không khỏi trong lòng sợ hãi, thanh âm có chút chiến chiến nói: "Ngươi, ngươi đừng đề cái loại này yêu cầu, ta chết cũng sẽ không đáp ứng !"

"Thế nào loại yêu cầu?"

Lí Hổ cười hỏi. Hắn vừa rồi thật đúng là không hướng kia phương diện nghĩ tới, nàng nhắc nhở không khỏi tưởng đậu nàng hai câu, cố ý xấu xa cười nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Ngươi, ngươi có biết !"

Nữ nhân mặt lại đỏ một chút, dương đầu nói: "Cái loại này yêu cầu ta chết cũng không hội đáp ứng, cho nên ngươi vẫn là tuyển cá biệt đi, chúng ta vô luận dùng cái gì biện pháp, đều là hội tận lực cho ngươi làm được !"

"Nga!"

Lí Hổ thấy nàng đã quyết định tử cũng không đáp ứng, liền cũng không tái đậu nàng, cười cười, giương mắt nhìn nơi khác trầm tư, nghĩ chính mình có cái gì cần nàng này tiểu thâu đến hỗ trợ, Chính mình thân mình chính là cái đại trộm, có cái gì cần chính mình là có thể làm được, thế nào còn dùng nàng này tiểu thâu. Bởi vậy suy nghĩ một lát, trong lúc nhất thời cũng tưởng không được cần nàng hỗ trợ cái gì. Liền thuận miệng nói: "Ta trong lúc nhất thời còn muốn không được, không bằng ngươi trước theo giúp ta đi ăn bữa cơm đi, ta vừa ăn tái một bên hảo hảo tưởng!"

Nữ nhân không thể tưởng được hắn sẽ nói ra này lời nói đến, vừa nghe sẽ khí, vội la lên: "Ngươi người này như thế nào lề mề, có cái gì yêu cầu ngươi cũng sắp điểm nói ra, cô nương ta còn vội vàng đâu!"

Nàng mới sẽ không tin hắn kia nhất thời không nghĩ ra được lấy cớ.

Lí Hổ lại một chút cũng không sinh khí cười nói: "Ta quả thật là nhất thời không nghĩ ra được! Chúng ta vẫn là ăn cơm trước đi thôi, tái mang cũng phải ăn cơm không phải, ta coi ngươi cũng chưa ăn giữa trưa cơm đi! Đi thôi!"

Hắn dứt lời, liền cánh tay phải vây quanh nàng, đem cầm lấy nàng mạch môn tay trái đổi thành tay phải.

Hắn như vậy nhất làm, liền như là song chưởng khép lại muốn đi ôm nữ nhân, bởi vậy nàng vừa tức vừa vội giãy dụa nói: "Ngươi muốn làm gì?"

Lí Hổ đổi qua thủ đem nàng thân mình nhẹ nhàng chuyển quá, thành hai người tay cầm tay song song đứng thẳng chi thế, thế này mới cười nói: "Ta chỉ là thay cho thủ mà thôi, như vậy cầm lấy phương tiện, đi thôi!"

Hắn dứt lời liền lại Lôi kéo tay nàng đi phía trước mà đi, nàng bất đắc dĩ, chỉ có bị hắn Lôi kéo thủ đuổi kịp.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau