THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 156 - Chương 160

Chương 157: Thu Lan Huệ Lan

Trở lại Mộ Dung phủ, Mộ Dung Chiến Thiên tang sự đã xử lý xong, toàn phủ đã ở Lí Hổ an bài hạ, sớm tiến hành rồi một lần may lại chỉnh sửa, mà Công Tôn gia các nữ nhân, đến tận đây cũng không biết các nàng Công Tôn gia cùng Mộ Dung gia rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

"Thu Lan......"

Lí Hổ đi vào vì Thu Lan nhất chúng an bài tốt phòng, nhẹ giọng gõ cửa hô một tiếng.

Lúc này đêm khuya nơi nơi đều im ắng, chỉ có Thu Lan trong phòng còn thắp sáng ánh nến, môn chi nha một tiếng mở, chỉ thấy một thân hồng nhạt váy dài Thu Lan cười quyến rũ lạp Lí Hổ vào phòng, lập tức đem cửa che thượng.

Lí Hổ xem nàng khinh sam thân, hai tay nhất hoàn, đè lại của nàng thánh nữ phong, hầu cấp sẽ cùng nàng một phen đại chiến.

"Phu quân, như vậy cấp, người ta còn không có chuẩn bị tốt đâu."

Thu Lan cười quyến rũ hồi đầu nói.

"Ha ha, chuẩn bị cái gì a, ta khả hai ngày cũng chưa cùng lão bà ngươi hoan hảo,"

Lí Hổ ôm lấy nàng đi đến giường biên.

Thu Lan ôm lấy Lí Hổ cổ, cười duyên nói: "Đó là ngươi không đến tìm ta, ta này hai ngày đều là sống quá tới."

Hai người hoành nằm ở giường thượng, lúc này Thu Lan đã bị lấy hết, Lí Hổ biên cười biên chính mình cởi ra y bào, cùng nàng dán tại cùng nhau, nhẹ giọng nói: "Ta không phải sợ bị các nàng phát hiện thôi, ngươi cũng không tưởng nhanh như vậy làm cho Công Tôn Tĩnh biết chưa."

"Ân, nhưng là như vậy vãn, các nàng nhất định đều đã nghe được, khả làm sao bây giờ tốt?"

Thu Lan nhíu mày nói.

Lí Hổ nở nụ cười, hắn biết Thu Lan là cái tại đây phương diện thực đãng nữ nhân, nếu làm được quật khởi khi, tất nhiên hội không hề cố kỵ kêu to đi ra.

"Ha ha, Công Tôn Tĩnh đi cùng Giang Yến tỷ muội cùng nhau ở, về phần các nàng, nghe được lại như thế nào, còn có thể quản được ngươi, nói sau, ngày sau ta nhất định hội thông cáo thiên hạ, thú ngươi làm vợ,"

Lí Hổ nói như thế nói.

Thu Lan nghe Lí Hổ muốn kết hôn chính mình làm vợ, vui mừng thiếu chút nữa nước mắt chảy ra, gắt gao ôm lấy Lí Hổ, kích động nói: "Phu quân, ngươi có thể không kế Thu Lan đời trước, chính là Thu Lan vi phu quân ngươi làm trâu ngựa cũng thành a."

Nói xong, Thu Lan một cái xoay người, nhìn xuống Lí Hổ nói: "Phu quân, ngươi hướng lên trời nằm, làm cho Thu Lan đến thay ngươi ngoạn."

Lí Hổ nghe nàng nói như vậy, lập tức nằm đứng lên, nhìn Thu Lan chậm rãi cúi xuống lại xuống phía dưới na di, biết Lí Hổ muốn kết hôn chính mình làm vợ, lúc này Thu Lan đã là thích đến cực điểm, sử xuất cả người chiêu thức, đến lấy lòng Lí Hổ.

Nàng cúi xuống thân, lấy tay đỡ lấy Lí Hổ thô to dương cụ, hé miệng thần nhẹ nhàng hôn một cái, mới lại đem kia thô to nuốt vào miệng, kia thật lớn dương cụ chống đỡ nàng cái miệng nhỏ nhắn phình, nhưng Thu Lan vẫn là thực còn thật sự đem kia dương cụ đảo đến chính mình yết hầu ở chỗ sâu trong, thẳng đến không thể tái xâm nhập, mới ngừng lại được.

Ướt át bao vây kia một khắc, Lí Hổ cảm thấy một trận kì dương theo đan điền dâng lên, hỗn thân nhất thời một trận tê dại, nói không nên lời khoái cảm.

Lúc này Thu Lan lại đem thân mình vòng vo lại đây, đem chính mình nhếch lên cổ chính hướng Lí Hổ một mặt, Lí Hổ cười cười, nghe nghe kia phấn hồng tiểu huyệt, hương vị rất thơm, Thu Lan tắm rửa xong, nơi đó cũng nhất định giặt sạch cái sạch sẽ.

Một hồi lâu, Thu Lan mới hé miệng ba hô khẩu khí, hai hàng Lông mày nhíu chặt, tiếp theo lại nhắm chặt ánh mắt đem Lí Hổ quy đầu hàm trụ, động tác mới lạ khẽ liếm,

Lí Hổ chỉ đạo miệng nàng ba yếu động, đầu lưỡi yếu liếm, cũng muốn lại hấp lại hàm, như vậy mới có thể thích, dương cụ dần dần kịch liệt ở nàng đỏ tươi anh đào trong cái miệng nhỏ co rúm đứng lên.

Thu Lan chiếu hắn trong lời nói đi làm, một đôi tuyết trắng đáng yêu tay nhỏ bé gắt gao cầm ở miệng nàng trung hung mãnh ra vào dương cụ, cái miệng nhỏ nhắn hàm trụ kia cực đại quy đầu cuồng duyện mãnh liếm, đồng thời, nàng không ngừng vặn vẹo xinh đẹp tuyệt trần trán, ôn nhu liếm thật lớn tráng kiện dương cụ thân.

Dương cụ ở Thu Lan trong miệng cực độ bành trướng nóng lên.

Lí Hổ không khỏi tán thưởng nói: "Lão bà, ngươi thổi cũng thật không sai."

Thu Lan phun ra dương cụ, vẻ mặt thẹn thùng trở lại cười duyên nói: "Phu quân, ta nhưng là lần đầu tiên dùng như vậy chiêu số."

Nàng ở Công Tôn phủ, cũng là xem qua rất nhiều đông cung đồ, tự nhiên này khẩu giao nhất chiêu, nàng cũng là hội, chính là vẫn chưa cho nam nhân đã làm, nhìn kia màu đỏ tươi quy đầu, nàng lại nuốt vào dương cụ, qua lại phun ra nuốt vào vài lần, điều tiết chính mình hô hấp cùng cổ họng cơ thể.

Ở Thu Lan cái miệng nhỏ nhắn kích thích hạ, Lí Hổ cũng không cam tịch mịch, ngửa mặt lên trời bán y bán nằm dưới, liền vươn rảnh tay, đối với kia phấn nộn tiểu huyệt bắt đầu công kích, ngón tay tại kia huyệt khẩu qua lại trêu chọc, khi thì niết một chút đã phát cứng rắn âm đế, khi thì dùng một cây ngón tay tiến vào huyệt lý, nhợt nhạt trừu sáp cái vài cái, như thế chính là vài cái qua lại, đã làm cho Thu Lan nhất nước sông tiết hồng bàn phát tiết đi ra.

Thu Lan cái miệng nhỏ nhắn phun ra dương cụ, hồi đầu hướng Lí Hổ làm nũng uyển đề nói: "Phu quân, ngươi như thế nào trêu cợt nhân nha, Thu Lan đừng tới, ngươi còn không có đi ra, ta lại bị ngươi cấp làm ra đến."

Lí Hổ cười nhìn Thu Lan, nói không ra lời, hắn cũng không muốn nói, chính là tưởng tận tình hưởng thụ Thu Lan phục vụ.

Thu Lan nở nụ cười một chút, nói: "Phu quân, ngươi nằm rất hứa động, ta lại đến với ngươi ngoạn một bộ."

Nói xong xoay bãi xích thân thể mềm mại, nhếch lên chân, khóa ở Lí Hổ thắt lưng hạ, chân tả hữu tận lực đẩy ra, làm cho kia phấn nộn sớm thấp ngưng vô cùng tiểu huyệt nhắm ngay Lí Hổ đại quy đầu, thân mình một chút lạc, huyệt liền cùng kia dương cụ trực tiếp bàn bạc lên, Lí Hổ đáy lòng cười thầm, Thu Lan chiêu này nhưng là bình thường nhất, nhưng là nàng lại tưởng cái gì biện pháp hay, Lí Hổ cũng không vạch trần, mà là hơi hơi ngẩng đầu, nhìn kia không có mấy căn âm mao che đậy phấn nộn tiểu huyệt, vừa lật nhất tắc hết sức, chính như anh khẩu nhị phiến môi.

"Nga...... Phu quân...... Thích tử ta,..... A...... Hảo đại...... A...... Sáp hảo thâm a......"

Lí Hổ hai tay đè lại của nàng trắng noãn vú, dùng sức xoa nắn, thắt lưng cũng không đoạn thượng cử, nhìn nghe Thu Lan rên rỉ lãng ngữ, Lí Hổ cười thầm, thế này mới vừa mới bắt đầu, nàng liền như thế điên cuồng,

Thu Lan rung đùi đắc ý, vòng eo linh hoạt như nước xà bình thường, dùng sức ma lại ma đi, làm cho Lí Hổ dương cụ có thể càng sâu ma sát chính mình hoa tâm.

"A...... A...... Phu quân...... Này...... Tư vị hào sảng...... A...... Thật đẹp,..... A......"

Nàng ở mặt trên chủ động lay động, lãng ngữ kêu rên cái không ngừng, Lí Hổ nhưng lại cảm thấy có yếu tiết thân cảm giác, hắn cảm thấy phản kích thời cơ đã muốn thành thục, vì thế đem Thu Lan quay người đặt ở dưới thân, sau đó khiêng lên của nàng hai chân, chậm rãi đem chính mình dương cụ sáp nhập của nàng tiểu huyệt bên trong.

Ở mau bắn thời điểm không thể khinh xuất, Lí Hổ đã sớm đối làm tình nắm chắc Lô hỏa thuần thanh, cho nên trước hết sáp nhập non nửa tiệt, sau đó chậm rãi trước sau co rúm.

Như vậy phương thức quả nhiên thập phần hữu hiệu, bởi vì Thu Lan tính trải qua là từ Lí Hổ bắt đầu, hơn nữa Lí Hổ dương cụ cùng làm tình bản lĩnh rất cao, tự nhiên làm cho nàng rất khoái nhạc đến không thể tự thoát ra được bộ, mà lúc này kia thô to dương cụ chỉ là như vậy ở chính mình tiểu huyệt bên trong qua lại sự trượt, cũng đã kêu nàng vui sướng không thôi, bởi vì cái loại này mãnh liệt cảm giác, nàng chưa từng có quá, cho nên rất nhanh nàng mà bắt đầu rên rỉ đứng lên.

"Ngô...... Ngô...... Hảo bổng...... Phu quân...... Thật là lợi hại...... Sáp hảo thâm...... Ngô...... Ân......"

Lí Hổ phía sau chậm rãi đem dương cụ dần dần xâm nhập của nàng trong cơ thể, nhưng là Đương Dương cụ sáp nhập bốn phần chi tam thời điểm, Thu Lan cũng đã đạt tới cao trào, cả người hai mắt trắng dã, miệng trương thật to, chỉ có thể a a kêu, sau đó cả người liền hôn mê bất tỉnh bình thường vẫn không nhúc nhích.

Một trận co rút phun ra sau, Thu Lan tiểu huyệt càng thấp trượt, Lí Hổ một lần nữa rút ra dương cụ, lại thực thuận lợi hoạt vào của nàng tiểu huyệt, hơn nữa thật sâu sáp nhập, quy đầu cũng hung hăng đỉnh ở của nàng hoa tâm mặt trên.

Cao trào một lần Thu Lan lúc này ngoan hít một hơi, Lí Hổ hôn nàng một ngụm, liền lại bắt đầu trước sau cử động đứng lên, dương cụ một lần lại một lần đỉnh, Thu Lan cao hứng vô cùng, bởi vì này là nàng đã muốn mong đợi đã lâu cảm giác, nàng vì nắm chắc trụ Lí Hổ này tin cậy nam nhân, làm cho chính mình có thể rất tốt đáng kể thể nghiệm đến làm nữ nhân khoái hoạt.

"Nga nga...... A...... Hảo bổng...... A...... Phu quân...... Ngươi rất...... Lợi hại,..... A...... Sáp người ta thật thoải mái a......" Nguồn truyện:

Lí Hổ bắt đầu hung mãnh, ổn trầm ổn sáp, trên dưới một trăm hạ sau, Thu Lan thế nhưng lần thứ hai lại tới nữa cao trào, toàn thân run run, phục ghé vào Lí Hổ trên người.

"Phu quân, ta mệt mỏi, Thu Lan kéo đi ngươi ngủ một chút được không? Như thế này Thu Lan tái cùng ngươi ngoạn."

Thu Lan mỏi mệt nói xong, đem Lí Hổ gắt gao kéo vào nàng trong lòng, biết nàng có lẽ là mệt, Lí Hổ cũng không bắt buộc, chỉ phải cùng nàng giao chân điệp cổ, ngọt ngào ngủ.

Mộng xuân trung tỉnh, gõ mõ cầm canh xao khởi càng mộc, Thu Lan mở mắt buồn ngủ, gặp Lí Hổ ngủ ở chính mình khuỷu tay lý, kiểm nhi tướng ôi, chân nhi tướng điệp, cùng ngủ ở một cái chẩm thượng, đây là nàng lần đầu tiên cùng một người nam nhân như thế vô cùng thân thiết ngủ ở cùng nhau.

Gặp Lí Hổ quanh thân tích bạch, phương nhĩ đại mặt, tục tằng cũng không thất anh tuấn, Thu Lan nhìn xem phương tâm một trận nhộn nhạo, cấm không tự kìm hãm được ở hắn khuôn mặt tuấn tú nhẹ nhàng hôn sổ hạ.

Lúc này thời tiết tiệm nhiệt, Thu Lan nhẹ nhàng nhấc lên góc chăn, gặp Lí Hổ kia Lông xù địa phương, còn kiều thẳng cao, nhất thời nhìn xem hỗn thân mềm yếu, một trận nhộn nhạo, tay nhỏ bé lập tức tìm đi qua, nắm giữ lên, phất động cái không ngừng.

Lí Hổ bị nàng bừng tỉnh, lấy tay chưởng khẽ vuốt của nàng tóc mây, ôn nhu nói,"

Lão bà, mau đứng lên, ta tái đồng ngươi ngoạn."

Thu Lan mặt tránh ở Lí Hổ trước ngực, xích thân thể mềm mại, đặt ở hắn trên người, một trận tử nhu sát, miệng, thanh thanh kiều đề uyển 嘌 嘌.

Lí Hổ mỉm cười nói: "Vừa rồi ta ngủ thời điểm, ngươi lại như vậy kiều thái lãng kính, hiện tại sao lại xấu hổ đưa tình đâu?"

Thu Lan đem mặt chuyển qua hắn hai má nhĩ duyên, nhẹ nhàng nói: "Phu quân, Thu Lan vĩnh viễn không cần rời đi ngươi, ngươi nhất định phải đãi Thu Lan tốt."

Hai người rất nhanh liền dây dưa cùng một chỗ, như là liệt hỏa bàn dồn dập bốc cháy lên, vì thế lại một trận mây mưa thất thường.

Kích tình sau, Thu Lan nằm ở Lí Hổ trong ngực thượng hỏi: "Phu quân nói muốn kết hôn ta quá môn, việc này tình không phải nói đùa đi? Người nhà ngươi khả hội đáp ứng."

Này vừa hỏi đem Lí Hổ lăng ngẩn người, liền tiếu đáp nói: "Người nhà chính là của ta này lão bà, chỉ cần có thể làm lão bà của ta, nhất định phải khoan hồng độ lượng, mà ngươi, đã muốn đúng rồi."

"Nga......"

Thu Lan nói tiếp: "Phu quân, nhĩ hảo nhân làm được để, ta đã là người của ngươi, nhưng là của ta này tỷ muội, ta không hy vọng các nàng cùng ta như vậy chia lìa, hơn nữa các nàng các đều đã không có gia."

Lí Hổ nghe được trong lòng hơi hơi nhất kì, này Thu Lan tâm nhãn đổ không sai, liền cười nói: "Ngươi ký có này phân hảo tâm tràng, ta như thế nào không thể đâu, chỉ sợ các nàng sẽ không đáp ứng đi."

Thu Lan nghe xong thật cao hứng, đem Lí Hổ cổ gắt gao ôm, nói: "Phu quân, này ngươi yên tâm, ngươi có lớn như vậy tiền vốn, là cái nữ nhân đều tưởng đi theo của ngươi."

"Ha ha, làm của ta nữ nhân, đương nhiên hội thực hạnh phúc."

Lí Hổ vẻ mặt ngạo nghễ nói.

Lúc này Thu Lan đứng dậy xuống giường tháp, Lí Hổ mang nghi nói: "Ngươi đây là muốn đi đâu?"

Thu Lan thần bí cười cười nhỏ giọng nói: "Cách vách Huệ Lan kia."

Thu Lan ý cười trong suốt ra cửa, Lí Hổ nằm ở giường thượng nở nụ cười, nàng đây là thật sự muốn đem kia mấy người phụ nhân toàn bộ lạp xuống ngựa a, nhưng là mặc kệ các nàng vài cái, Lí Hổ cũng là chiếu đan toàn thu, bởi vì kia Công Tôn Trạch là cái giả nam nhân, mà này đó nữ nhân khả năng đều là sồ tử đâu.

Công Tôn gia nhị thiếu nãi nãi Huệ Lan phòng, lúc này Huệ Lan chính ngủ say hết sức, đột thấy trên vai bị nhân vỗ hai hạ, trợn mắt nhìn lại, chỉ thấy mép giường đứng Thu Lan, tái vừa thấy sắc trời, bên ngoài còn thực hắc một mảnh.

"Thu Lan tỷ, đã trễ thế này ngươi còn chưa ngủ a?"

Huệ Lan híp mắt ánh mắt nghi vấn nói.

Thu Lan cười khanh khách hướng nàng nói: "Của ta hảo muội muội, tỷ tỷ ngươi ta nhưng là tới tìm ngươi tâm sự,"

"Tâm sự?"

Huệ Lan vẻ mặt nghi hoặc, nàng cùng Thu Lan mặc dù không phải thân tỷ muội, nhưng là trong lúc đó quan hệ không chút nào không thể so thân sinh tỷ muội kém, mà Huệ Lan tính tình cũng đủ sáng sủa, đây mới là Thu Lan cái thứ nhất tìm của nàng nguyên nhân.

Thu Lan lập tức đem chính mình cuối cùng theo Công Tôn phủ tới nơi này cùng đến nơi này chuyện, toàn bộ khay mà ra, mà cùng Lí Hổ cùng một chỗ chuyện tình lại cẩn thận nói ra, thẳng đem Huệ Lan nói hô hấp dồn dập, mặt đỏ tai hồng.

"Thu Lan tỷ, nhưng là chúng ta cùng hắn nếu cùng một chỗ, tĩnh nhi nàng nếu đã biết, vậy phải làm sao bây giờ?"

Huệ Lan cũng tâm động, nàng cũng là một cái số khổ nữ nhân, nhưng là so với Thu Lan thảm điểm là, nàng từng đã kết hôn, bởi vì diện mạo đẹp mặt, bị Công Tôn Trạch cướp được trong phủ.

Thu Lan trầm giọng nói: "Huệ Lan, tỷ tỷ ta nhưng là vì nhĩ hảo, chẳng lẽ ngươi yếu thủ cả đời quả thôi, hơn nữa Lí Hổ nhưng là hộ quốc hầu, đương kim hoàng thượng bên người tối hồng quan, hắn cũng là tốt nam nhân, hắn nguyện ý thú chúng ta làm vợ."

Kinh Thu Lan chỉ điểm, Huệ Lan do dự hồi lâu mới thật sâu gật gật đầu, nàng biết Thu Lan nói đều đối, chính mình cũng bất quá ba mươi xuất đầu, tốt quang âm còn chờ chính mình, nàng không thể làm một cái không có về sau nữ nhân, nghĩ thông suốt, Huệ Lan lập tức đi theo Thu Lan đi tới Thu Lan phòng.

Môn bị đẩy ra, Lí Hổ nghe được hai cái tiếng bước chân một trước một sau vào phòng, chỉ biết Thu Lan đã thuyết phục một cái.

Trong phòng ánh nến một chút sáng một ít, Lí Hổ ngồi dậy, nhìn thẳng Thu Lan cùng Huệ Lan đã đi tới.

"Phu quân, đây là ta Huệ Lan muội muội."

Thu Lan làm cho quá thân, phụ giúp Huệ Lan đến Lí Hổ phụ cận, nũng nịu giới thiệu nói.

Huệ Lan khom người e lệ nói: "Đại nhân hảo."

Lí Hổ khoát tay áo, cẩn thận nhìn nhìn Huệ Lan, quả nhiên cũng tuyệt sắc giai nhân, dung mạo mỹ, không thua Thu Lan dưới.

Lúc này, Thu Lan đã muốn đem cửa phòng quan thượng, Lôi kéo xấu hổ Huệ Lan đến giường biên, đối với Lí Hổ nói: "Phu quân, lần này nhưng là nhất tha nhị, ngươi nếu mệt, cần phải trước tiên là nói về tốt."

Lí Hổ cười gật gật đầu, nhìn chằm chằm Huệ Lan đỏ ửng khuôn mặt nhỏ nhắn, nói thẳng nói: "Đừng nói hai người các ngươi, chính là đem ngươi kia vài cái tỷ muội toàn gọi tới, ngươi phu quân ta làm theo có thể cho các ngươi toàn bộ đều nằm úp sấp hạ khởi không đến."

Thu Lan "Khanh khách" nở nụ cười, thân thể mềm mại đứng lên, đem Huệ Lan một chút đổ lên Lí Hổ trong lòng.

Gặp Huệ Lan kiều tiểu đáng yêu, Lí Hổ lập tức đem nàng gắt gao bắt được, gồm dấu tay đến của nàng giữa hai chân.

Huệ Lan mặc dù cùng Thu Lan giống nhau là Công Tôn Trạch phu nhân, nhưng là cùng Thu Lan cũng giống nhau là, nàng thế nhưng cũng là cái nữ nhi thân, cho nên Lí Hổ như vậy thô lỗ, một chút khiến cho nàng phấn mặt đồ đỏ bừng lên.

Mặc kệ Lí Hổ như thế nào lấy tay phủ liêu, tẫn đem của nàng quần áo đều thốn quang, Huệ Lan vẫn như cũ một chữ không nói, giống như cây táo dường như khuôn mặt, đã trướng như giống như chưng thục tôm cua, nàng cổ trắng buông xuống, mặc cho Lí Hổ bài bố.

Chính là một hồi, nàng liền mày liễu nhíu chặt, tinh mâu dã đãng, tựa hồ thống khổ bên trong, lại mang theo khoái hoạt thần sắc.

Ở Lí Hổ trêu chọc Huệ Lan thời điểm, Thu Lan ở bên cạnh, đã là chậm rãi đem quần áo váy khố, thốn không còn một mảnh, nương tựa ở Lí Hổ phía sau, thân thủ vỗ về hắn khỏe mạnh thân thể.

Nếu so với hai người dáng người, Thu Lan vẫn là so với Huệ Lan đẫy đà một ít, nhưng nếu so với làn da nhan sắc, còn lại là Huệ Lan bạch trạm một ít, gặp Huệ Lan thủy chung không muốn mở miệng, Lí Hổ biên động thủ, biên cười hỏi nàng nói: "Huệ Lan, ngươi nhưng là sợ hãi như ta vậy đối với ngươi?"

Huệ Lan mặt xấu hổ đến giống tráo thượng một khối vải đỏ, xấu hổ nói: "Không phải."

"Nga, thì phải là cùng ta lần đầu tiên thẹn thùng, bảo ta thanh phu quân, ta đối với ngươi ôn nhu một ít cũng được."

Huệ Lan xấu hổ đến nói không nên lời nói, Lí Hổ là cố ý ở trêu đùa nàng, một bên Thu Lan cười duyên nói: "Phu quân, nàng có thể sánh bằng ta phóng đãng thực, đừng với nàng ôn nhu hảo."

"Mới không phải đâu, tỷ tỷ, ngươi chê cười ta."

Huệ Lan thẹn thùng nhẹ giọng nói.

Mà lúc này, Huệ Lan cảm thấy tiểu huyệt chỗ một cái làm như sâu vật thể chui tiến vào, cái loại này tư vị làm cho nàng sợ hãi lại làm cho nàng cảm thấy thực kích thích, Huệ Lan đã biết đến này bộ, tái khó bảo toàn trụ nữ nhi thân, liền cũng buông ra, cả người đều dựa vào ở Lí Hổ trong lòng, mặc cho tay hắn chỉ ở vì chính mình lay động.

"Trước ướt át ướt át, bằng không đợi rất đau,"

Thu Lan xoay người, thẳng ngoắc ngoắc nhìn Lí Hổ ngón tay ở lay động Huệ Lan tiểu huyệt, không khỏi nghiêm trang nói.

Huệ Lan mặt càng đỏ hơn, che mặt thẹn thùng nói: "Phá hư tỷ tỷ, không được xem."

Chương 158: sẽ cùng Hương Lan

Hôm sau rạng sáng, Lí Hổ sớm rời khỏi giường, trước một bước ly khai Thu Lan phòng, Lí Hổ chân trước mới vừa đi, theo Thu Lan sườn ốc đi ra hai nữ nhân, đẩy cửa vào Thu Lan phòng ở, hai người lặng lẽ đi đến giường biên, trong đó một nữ nhân nhìn hai cái xích thân thể Thu Lan cùng Huệ Lan, nâng thủ ở Huệ Lan kiều cổ thượng vỗ một chút.

"Phu quân, để làm chi a, ta đều cả đêm không nghỉ ngơi, ta vây."

Huệ Lan ngay cả ánh mắt cũng chưa mở nói.

Hai nữ nhân đối diện cười cười, lại vỗ vỗ Huệ Lan kiều cổ, lần này Huệ Lan mở mắt ra, trở lại vừa thấy, sợ tới mức một cái giật mình làm đứng lên, hô: "Các ngươi như thế nào đến đây?"

Nghe được của nàng la lên, Thu Lan cũng bị đánh thức, mở mắt ra liền nhìn đến hai nữ nhân ở giường biên cười quyến rũ, vội la lên: "Hương Lan, Cúc Lan, các ngươi khi nào thì vào?"

"Đại tỷ, nhị tỷ, các ngươi một đêm khả phong lưu khoái hoạt, trục lợi chúng ta hai tỷ muội nhưng ở trong phòng, không có suy nghĩ."

Hương Lan bỉu môi nói.

Nhìn Hương Lan cùng Cúc Lan vẻ mặt cười xấu xa, Thu Lan sẳng giọng: "Ai kêu các ngươi ngủ như vậy an ổn, Huệ Lan tối hôm qua thanh âm lớn như vậy, các ngươi có thể nghe không thấy?"

Cúc Lan ngồi ở mép giường, nhìn giường thượng loạn rối tinh rối mù, còn có loang lổ vết máu, không khỏi kinh Ngạc nói: "Các ngươi đều là lần đầu tiên?"

"Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi không phải a?"

Thu Lan nghi nói.

Tuy rằng cùng tồn tại Công Tôn gia cuộc sống nhiều như vậy năm, nhưng là bốn nữ nhân rất ít cùng một chỗ trao đổi, cho dù cùng nhau nói chuyện phiếm, cũng sẽ không đề cập nam nữ việc, nhưng là Công Tôn Trạch vừa chết, các nàng tự nhiên có tự do, nếu không phải như vậy, Cúc Lan cũng sẽ không như thế đơn giản bị Thu Lan Lôi kéo cùng Lí Hổ cùng nhau đi vợ chồng việc.

Hương Lan cùng Cúc Lan e lệ cười cười, đồng thời nói: "Chúng ta khả cùng hai vị tỷ tỷ giống nhau, cũng chưa bị cái kia quá."

"Hơn nữa sợ tỷ tỷ chê cười chúng ta, bằng không đêm qua nghe được tỷ tỷ thanh âm, chúng ta cũng sẽ tới được."

Hương Lan vẻ mặt hối hận nói.

Nhìn Hương Lan cùng Cúc Lan như vậy còn thật sự, Thu Lan cười nói: "Tốt lắm, ta hôm nay liền cùng phu quân nói, làm cho hắn cũng nạp các ngươi làm thiếp, nhưng là việc này tuyệt đối không thể làm cho Công Tôn Tĩnh cùng kia ba cái nha đầu biết."

"Thật vậy chăng? Chúng ta tuyệt đối thủ khẩu như bình, nhưng là tỷ tỷ, thời gian dài quá, giấy cũng bao không được hỏa a."

Cúc Lan lo lắng nói.

Huệ Lan cười nói: "Điểm ấy các ngươi cứ yên tâm đi, đến nhất định thời gian, phu quân hội công bố chúng ta thân phận, hơn nữa chúng ta đã cùng Công Tôn gia không một chút quan hệ, các nàng bốn cũng quản không được chúng ta."

Hương Lan cúi đầu vẻ mặt đỏ bừng hỏi: "Nghe ngươi phu quân đến phu quân đi kêu, cái kia nam nhân rốt cuộc là ai a? Hắn lợi hại như vậy, cùng ngươi hai người còn có thể một đêm không miên không ngớt."

"Ha ha, hắn đâu chỉ cùng chúng ta hai cái có thể một đêm không miên không ngớt, cho dù hơn nữa các ngươi hai cái, hắn cũng sẽ ứng phó tự nhiên, chỉ sợ đến lúc đó các ngươi cần phải kêu cha gọi mẹ cầu xin tha thứ."

Thu Lan trêu chọc nói.

"Tỷ tỷ sẽ nói lung tung, trên đời này nào có lợi hại như vậy nam nhân, ta mặc dù không hiểu nam nữ việc, lại biết nam nhân cũng có héo thời điểm, cho dù hắn uống thuốc, cũng không thể nhiều lắm lâu đi."

Cúc Lan vẻ mặt không tin.

Thu Lan còn thật sự nói: "Này ta cũng không lừa các ngươi, về phần nhiều lợi hại, vẫn là chờ các ngươi hưởng thụ nói sau, kia tư vị cũng theo ta cùng Huệ Lan muội tử đã biết."

Nói xong bốn người đối diện đều phá lên cười, có ước định, Thu Lan cũng sẽ không ở cố kỵ cái gì, dù sao Công Tôn Tĩnh cùng kia ba cái nha đầu cũng không là chính mình cùng này Tam tỷ muội nữ nhi, các nàng nếu là biết việc này, cũng không phương.

Mộ Dung bên trong phủ, Lí Hổ chưởng quản nơi này quyền to, hơn nữa Công Tôn gia hết thảy tất cả đều bị mang đến nơi này, hiện tại Mộ Dung gia đã muốn là toàn Giang Nam lớn nhất nhất hộ, Lí Hổ an bài hai cái chính phái thả tốt quan viên ở Giang Nam đảm nhiệm thành chủ hòa Huyện lệnh chức vị.

"Phu quân, ta muốn đi ra ngoài hai ngày."

Này ngày sáng sớm, Lí Hổ còn tại luyện võ, Tôn Dư Hương đi vào hắn trong viện, nói.

Lí Hổ hô khẩu khí, cười hỏi: "Đi đâu?"

"Lục gia trang, ta muốn đưa Trình Dao Già trở về."

Tôn Dư Hương trầm thấp nói.

"Nga, làm cho gia phúc đưa các ngươi đi qua, tại kia trụ mấy ngày đều được, đừng quên trở về là được."

Lí Hổ cười gật đầu nói.

Nhìn Lí Hổ vẻ mặt cười, Tôn Dư Hương bước lên phía trước, ngưng thanh nói: "Phu quân, ngươi thay đổi."

"Nga? Thay đổi? Ta như thế nào hội biến đâu?"

Lí Hổ mày khơi mào nghi vấn nói.

Tôn Dư Hương theo dõi hắn, thẳng thắn nói: "Nếu là trước kia ngươi, tuyệt đối sẽ không bỏ qua gì một nữ nhân, Trình Dao Già mặc dù đã làm người phụ, nhưng cũng là cái nữ nhân, ngươi giết nàng nam nhân, làm cho nàng như thế nào sống a."

Lí Hổ trên mặt căng thẳng, sợ tới mức Tôn Dư Hương mang ở khẩu.

"Việc này tạm thời không nói, ngươi có biết ta sẽ không ép buộc,"

Lời kia vừa thốt ra, Tôn Dư Hương tái vô lý từ nói cái gì, nhưng là nàng lại dưới đáy lòng thật sâu thề, mặc kệ như thế nào, chính mình cũng muốn đem đồ đệ đưa phu quân bên người, làm cho nàng cùng chính mình cùng nhau hưởng thụ thiên luân chi nhạc.

Nhìn Tôn Dư Hương đi rồi, Lí Hổ trong lòng một trận cười khổ, hắn không phải không nghĩ Trình Dao Già làm chính mình nữ nhân, nhưng là hắn có lâu xa tính, Trình Dao Già trước mắt còn ở tang phu bi thống bên trong, đối chính mình còn có hận ý, nếu như mạnh mẽ đến, căn bản không có thiệt tình, hắn phải đợi, chờ Trình Dao Già hoàn toàn buông tha này cừu hận, mới là hắn phóng ra thời điểm.

Đêm nay, Lí Hổ làm cho Mộ Dung quý phủ hạ đều mang lên, thiết một chút tiệc tối, mời lần này đối Mộ Dung gia có hảo ý Giang Nam phú thương cùng cao đẳng thế gia, cũng cấp thành chủ hòa Huyện lệnh đón gió, ngầm an bài hai người chiếu cố Mộ Dung gia hết thảy.

Thẳng đến đêm khuya, tiệc tối mới xong, Thu Lan vẫn cùng Lí Hổ tiễn bước lai khách, mới lặng lẽ đối hắn nói câu: "Phu quân, buổi tối đi ta kia."

Lí Hổ cười gật gật đầu, hắn đã nhiều ngày nhưng là mang hỏng rồi, không chỉ cùng với Lâm Hướng Anh này nữ nhân hoan ái, còn muốn cùng này Thu Lan Huệ Lan lưỡng như lang giống như hổ nữ nhân gia tăng cảm tình.

Thôi điệu những người khác mời, Lí Hổ ở đêm khuya mới đến đến Thu Lan phòng, đã thấy phòng trong không có lượng đăng, đẩy môn, này Thu Lan cấp chính mình để lại môn, vừa mới tiến môn, Lí Hổ liền thẳng đến giường mà đi, ngay cả môn đều lười đóng lại.

"Hai vị lão bà, ta đến đây."

Lí Hổ cười nói, trong phòng ám hắn xem không thể rõ ràng, nhưng thật ra có hai cái quang thân mình nữ nhân đưa lưng về phía chính mình nằm ở giường thượng.

Thuần thục thốn điệu trên người quần áo, Lí Hổ trực tiếp xoay người thượng đi, làm bàn tay va chạm vào tối bên ngoài nữ nhân thân thể khi, Lí Hổ một chút ngây ngẩn cả người, hắn qua lại tới lui tuần tra vài cái, kia làn da hoạt độ, làm cho hắn cảm giác không thích hợp.

Hắn lại duỗi thân thủ phóng tới bên trong cái kia nữ nhân trên người nhất sờ, cũng không đúng, hắn nở nụ cười, nghĩ rằng Thu Lan hôm nay ước chính mình lại đây, xem dạng thật sự dọa mãnh liêu.

Quả nhiên hắn còn không có tiến thêm một bước làm cái gì động tác, chợt nghe cửa phòng mở một tiếng, hai xuyến tiếng bước chân vào đến.

Đãi trong phòng sáng ngời, Lí Hổ mới nhìn rõ ràng, nguyên lai giường thượng hai nữ nhân không phải Thu Lan cùng Huệ Lan, mà là Công Tôn gia mặt khác hai cái phu nhân, nhưng thật ra lúc này các nàng đều là kích động run run, không dám hồi đầu nhìn Lí Hổ.

"Phu quân, tốt, lưng ta cùng Huệ Lan muội muội, ngươi thế nhưng cùng với Hương Lan, Cúc Lan làm chuyện đó."

Thu Lan ra vẻ tức giận hô.

Huệ Lan ở bên cười duyên nói: "Ha ha, phu quân thật sự là lợi hại, ta này hai cái muội muội đều chờ ngươi hồi lâu nga."

Đã biết Thu Lan là cố ý, nghĩ đến nàng đã muốn làm thông hai nữ nhân công tác, Lí Hổ cũng không làm ra vẻ, nở nụ cười thanh, một tay vỗ vào bên người nữ nhân kiều cổ thượng hô: "Hai vị lão bà, đứng lên làm cho phu quân nhìn xem."

Ở Lí Hổ bên người nữ nhân lập tức quay người làm đứng lên, trên mặt mặc dù có chút đỏ ửng, nhưng cũng không sợ Lí Hổ, nhìn chằm chằm Lí Hổ kia cường đại cao ngất dương cụ, ngược lại phốc thử một tiếng bật cười, sau đó giống cái hoài xuân cô gái như vậy trăm mị ngàn kiều nói: "Phu quân, nhĩ hảo dọa người, vừa tới liền xằng bậy, cũng không sợ dọa đến ta cùng Cúc Lan muội muội."

Lí Hổ vừa nghe liền biết này nữ nhân chính là Hương Lan, nhìn Hương Lan cùng vừa mới chuyển thân Cúc Lan, Lí Hổ đáy lòng một trận cảm thán, này Công Tôn Trạch quả nhiên thật tinh mắt, này bốn nữ nhân đều là quốc sắc thiên hương, các hữu các xinh đẹp, mà nơi này tối phóng đãng không phải Thu Lan, cũng không phải Huệ Lan, mà là này có mắt xếch Hương Lan.

"Kia lão bà có dọa đến thôi, ta khả ôn nhu hơn."

Lí Hổ cười nói.

Hương Lan cười quyến rũ nói: "Có dọa đến, ngươi sờ nơi này, còn khiêu nhanh đâu."

Nói xong, Hương Lan Lôi kéo Lí Hổ thủ đến chính mình trước người, trực tiếp đặt tại chính mình mềm yếu thánh nữ phong thượng.

Theo Hương Lan nũng nịu cùng trên mặt phóng đãng biểu hiện đến xem, chính mình đêm nay nhất định có thể một con rồng Tứ Phượng, nghĩ vậy hắn nhất thời cảm thấy có chút vừa lòng.

Vì thế hắn đôi mắt tiền này lần đầu tiên cùng chính mình nói nói Hương Lan cười xấu xa nói: "Nga, ta đây cho ngươi nhu xoa nhẹ."

Hắn nhất dùng sức trảo ấn của nàng vú, nhạ Hương Lan kiều kêu một tiếng, nhưng nàng không chút nào không có mới lạ cảm, ngược lại nhắm mắt đứng lên, hưởng thụ Lí Hổ kia bàn tay to xoa bóp, cấp chính mình mang đến kích thích.

"Hương lão bà, làm cho vi phu ta cho ngươi chậm rãi khai đạo đi, ngươi xem rồi phấn hồng, đều cứng rắn đi lên nga."

Hương Lan đời này thế nào nghe qua như sau hạ lưu trong lời nói? Nhưng là có Thu Lan cùng Huệ Lan vết xe đổ, nàng nhưng thật ra phóng khai, thân qua tay đi, một chút bắt đến Lí Hổ dương cụ, cảm thụ được kia cường đại còn tại thành lớn nhảy lên, nàng vẻ mặt kinh Ngạc.

"Này...... Này có thể bỏ vào đi."

Nàng hỏi một câu ngốc nói.

Thu Lan cùng Huệ Lan sớm hết thân mình, ngồi ở mép giường, nhìn Hương Lan như thế hỏi, Thu Lan cười nói: "Đương nhiên có thể, chỉ cần đi vào, ngươi liền có thể thường đã bị ta nói kia tư vị,"

Tuy nói Hương Lan khá lớn đảm, nhưng Lí Hổ đã thấy nàng tư tiền tưởng hậu buồn nửa ngày, thủ lại thủy chung nắm ở chính mình thượng luyến tiếc buông tay, trong lòng cười, càng thêm đắc ý đứng lên, lại thấy này mỹ nhân vài lần hiện ra bất cứ giá nào biểu tình nhưng lại vài lần đều nhịn xuống,

Lí Hổ trong lòng vừa động, hiểu được này tiếu giai nhân ký tưởng nếm thử này nam nữ tìm hoan tư vị, lại sợ bị chê cười, nàng cũng không so với Thu Lan cùng Huệ Lan, đã bị phá nữ nhi thân, giống kia Cúc Lan, tuy rằng đã ở xem ra, nhưng là nàng so với Hương Lan càng hiển sợ hãi.

Một khi đã như vậy, Lí Hổ cũng không tái do dự đi xuống, chỉ cần giải quyết một cái, hết thảy đều đã dễ làm, một cái xoay người đem Hương Lan khi cho dưới thân, Lí Hổ không chút khách khí ổn định của nàng miệng, một đôi tay ở trên người nàng chạy dựng lên, sử xuất mọi cách trêu chọc thủ đoạn, chính là một hồi công phu, chợt nghe Hương Lan hừ nổi lên tuyệt vời giọng mũi.

Mới đầu Hương Lan còn muốn ngăn cản, nhưng là Lí Hổ lực lượng không phải nàng có thể ngăn trụ, bị án niết bị điên cuồng hôn môi, thỉnh thoảng một hồi, Hương Lan đốn thấy nam nhân muốn vào đến đây, nàng sợ hãi tưởng la lên, nhưng lúc này Thu Lan lại lại đây, một chút bắt của nàng thần.

Bị nữ nhân hôn môi, Hương Lan nhưng cho tới bây giờ cũng chưa nghĩ tới, nhưng là lúc này ý cảnh cùng tư vị, lại kích thích nàng càng thêm khó chịu, hơn nữa trên người lúc này thế nhưng có tam hai tay ở chạy, nàng không biết là ai, lại biết chính mình bị hơi hơi nâng lên, tiểu huyệt chỗ truyền đến một tia bị xâm nhập tê cảm nhận sâu sắc, ở chậm rãi truyền lại đến toàn thân.

"Ngô......"

Hương Lan lắc lư đầu, nàng cảm thấy kịch liệt tê cảm nhận sâu sắc làm cho nàng không thể chịu đựng được, nhưng là Thu Lan nhưng vẫn hôn nàng, chính là kia trong nháy mắt, Hương Lan cảm thấy nam nhân ngừng lại.

Nàng chảy ra nước mắt, Thu Lan thế này mới ngẩng đầu, nhìn Lí Hổ oán trách nói: "Phu quân, ngươi một chút cũng không thương hương tiếc ngọc, Hương Lan muội muội cũng thật chịu đau,"

"Đau quá mới có thể khoái hoạt thôi."

Huệ Lan ở bên cười duyên nói.

Lí Hổ ngượng ngùng nhẹ giọng nói: "Hương Lan, ngươi còn muốn tiếp tục đi xuống thôi, này hội đau, đợi sẽ không đau,"

"Phu quân...... Ta không sợ, ta muốn làm của ngươi nữ nhân, làm một cái khoái hoạt nữ nhân."

Hương Lan tự biết thân mình đã bị phá, đang nói cái gì cũng đã muộn, nhưng thật ra nàng càng thông minh tưởng, chính mình không thể cấp Cúc Lan làm không tốt điển phạm, bằng không nàng nhất định sẽ không cùng Lí Hổ làm việc này,

Nghe nàng nói như vậy, Lí Hổ cũng không chờ nàng thở dốc, đem dương cụ rút ra một ít tái mãnh lực cắm vào ở chỗ sâu trong, cho đến gốc gắt gao để ở bị tạo ra âm thần thượng.

"Nga......"

Hương Lan bị sáp thất thanh dài kêu, cả người một trận run run.

Lí Hổ bắt đầu lần lượt va chạm Hương Lan thân thể mềm mại, thô to dương cụ mỗi lần sáp nhập của nàng trong cơ thể đều bị ôn nhuyễn ướt át tiểu vách hang bó chặt, hoàn bọc dương cụ thịt vách tường bốn phương tám hướng đè ép, càng đi lý càng chặt tiểu, cảm giác mỗi lần đều phải toàn lực thẳng tiến tài năng cắm vào nàng thân thể ở chỗ sâu trong, nhồi vào nàng hai giữa hai chân hư không.

"A...... Nga...... Thật thoải mái...... A......"

Hương Lan kích tình ngâm kêu, thanh âm tràn ngập đối nam nhân dụ hoặc, thân thể nhiệt liệt đón ý nói hùa.

Ở Lí Hổ một trận trừu sáp sau, nàng giữa hai chân phân bố d*m thủy càng ngày càng nhiều.

Lí Hổ theo nàng giữa hai chân ướt đẫm nhục phùng xuống phía dưới sờ soạng, cho đến mặt sau đầy đặn mông câu, phát giác một đường niêm hoạt, ngay cả giường cũng ướt sũng một mảnh, bất giác thầm than: "Này Hương Lan tao lãng nhưng lại cũng là như thế lợi hại."

Hương Lan dùng sức đem nam nhân lâu hướng chính mình, khố bộ rất nhanh si động đón đánh, thân hình kịch liệt vặn vẹo, giống nhau một khó có thể điều khiển con ngựa hoang, trong miệng ngâm kêu: "A...... Mau chút...... A...... Mau nữa...... Ngoan điểm...... Úc...... Thâm...... Thâm nha...... A...... Đối...... Yếu nha......"

Lí Hổ quỳ đứng ở Hương Lan hai giữa hai chân, đem của nàng hai chân thật to tách ra nâng đặt tại chính mình khuỷu tay, nhất thời cảnh xuân hiện ra, nữ nhân nơi riêng tư mùi thơm u mật, mất hồn tiểu huyệt mảy may lộ.

Lại một lần nữa nhắm ngay tiểu huyệt hung hăng đâm vào, cùng với Hương Lan một trận kiều đề triển khai kịch liệt va chạm.

Ngoan phạm hơn trăm hạ sau lại đem một cái đùi ngọc đặt ở trên vai, một khác chân đặt ở chính mình đùi phía trên, dương cụ tiếp tục mãnh liệt tiến lên, nhất chích bàn tay to nắm một cái nhảy lên vú, tay kia thì đè lại âm đế không ngừng xoa bóp, tam quản tề hạ tung hoành ngang dọc.

Hương Lan phát ra vui vẻ đầm đìa ngâm kêu, thân hình bị làm kịch liệt xóc nảy, vú cũng lung tung phao động.

Nhưng nàng vẫn như cũ nắm chặt Lí Hổ cánh tay, liều chết dây dưa không hề sở e ngại.

Hai người triển khai kịch liệt vật lộn, Hương Lan không biết tả vài lần thân lại vẫn như cũ diêu khố xu nịnh không biết mệt mỏi.

Hai người mồ hôi giọt lưu thành hà, đem tháp thượng đệm chăn tẩm thấp đại phiến.

Dần dần, Hương Lan rốt cục không chịu nổi, chỉ thấy nàng hai mắt trắng dã, miệng ô ô kêu không rõ, thân thể kịch liệt run run cái không ngừng, lại một lần đến đây cao trào.

Giải quyết Hương Lan, Lí Hổ lập tức hồng mắt thấy hướng về phía Cúc Lan, lúc này Cúc Lan hai mắt đều mê ly, nàng nhưng là lần đầu tiên nhìn thấy như thế kích động trường hợp, làm nàng xem đến Lí Hổ kia vẫn như cũ ngang khởi thật lớn dương cụ khi, cái miệng nhỏ nhắn kinh Ngạc trương mở ra, nàng mặc dù chưa làm qua yêu, lại biết nam nhân cùng nữ nhân giống nhau, đều đã có phát tiết thời điểm, chính là Lí Hổ vừa rồi cùng Hương Lan làm tình lâu như vậy, thế nhưng còn không có nhuyễn đi xuống, có thể thấy được hắn cường hãn.

"Cúc Lan, đến, làm cho phu quân ta hảo hảo yêu yêu ngươi."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ đã thân thủ lãm quá Cúc Lan.

Cúc Lan không có kháng cự, lại e lệ nhắm lại mắt, mặc cho Lí Hổ bãi trí nàng ghé vào giường thượng, thực dâm đãng mân mê chính mình tuyết trắng đại mông.

Lí Hổ thăm dò nghe nghe kia bại lộ đi ra tiểu huyệt, hương khí xông vào mũi, mặc dù đã là ba mươi đi ra ngoài nữ nhân, nhưng là Cúc Lan vẫn là cái xử nữ, kia tiểu huyệt tự nhiên phấn nộn hảo xem.

"A......"

Cúc Lan cả người chiến một chút, nhìn lại, Lí Hổ thế nhưng dùng miệng hôn ở của nàng tiểu huyệt, đầu lưỡi lại linh hoạt ở nàng tiểu huyệt biên qua lại tảo lộng cái không ngừng.

Chính là một hồi công phu, Cúc Lan tiểu huyệt liền chảy ra âm dịch, đã ươn ướt tiểu huyệt.

Lí Hổ cũng không do dự, nửa quỳ ở Cúc Lan phía sau, dùng dương cụ tại kia tiểu huyệt ma vài cái, đột nhiên về phía trước nhất cử, hung hăng đem dương cụ đưa vào Cúc Lan xử nữ huyệt lý.

"A...... Đau......"

Cúc Lan cũng cùng Hương Lan giống nhau thê thảm kêu một tiếng.

Lí Hổ lúc này cũng không hội dừng lại, mà là bảo trì ổn định tiết tấu, hai tay giúp đỡ nàng tế nhu vòng eo, làm cho dương cụ tái về phía trước hướng thâm lý tìm kiếm, cả người cũng khom người ghé vào Cúc Lan trên lưng, hai tay tham tiền xoa nắn nổi lên của nàng vú.

Bởi vì đổ thùy xuống dưới, vú có vẻ phá lệ no đủ, theo Lí Hổ phần eo động tác, trước sau mê người súy đãng.

Cầm lấy của nàng vú, Lí Hổ tốc độ nhanh hơn, mỗi lần đều hung hăng sáp đến dương cụ gốc.

"Nga...... A......"

Cúc Lan lập tức bị lạc ở tại thật lớn khoái cảm trung, nàng chưa từng có nghĩ tới nam nhân sẽ có như vậy thô tên.

Cúc Lan cảm thấy chính mình tiểu huyệt cơ hồ cũng bị xé rách, còn chưa có không nghĩ quá, bị dương cụ sáp nhập phong phú cảm cư nhiên có thể như thế tuyệt vời.

Bởi vì dương cụ thô to, đến từ phía sau trừu sáp có vẻ phá lệ hùng tráng hữu lực, ngay cả dương cụ rút ra đi khi, thân thể của hắn cũng không từ tự chủ bị về phía sau kéo.

Lúc này Cúc Lan càng giống cuồng phong trung cây mây thượng một mảnh lá cây, ký tràn ngập nhận tính, lại nghe nhâm bài bố.

Nàng cảm thấy chính mình cả người đều ở hướng không trung phiêu.

"A...... A...... Đại nhân...... A...... Phu quân...... Hảo bổng......"

Nàng bị cổ gian dương cụ đánh sâu vào nói năng lộn xộn.

Nàng không thể chống đỡ như vậy nhỏ cùng như vậy tốc độ, rất nhanh liền đạt tới nhân sinh trung cái thứ nhất cao trào, cơ hồ ở cao trào trung ngất đi qua.

Lí Hổ ổn định mà hữu lực trừu đưa, làm cho nàng cơ hồ đến tiên giới, mà Cúc Lan cao trào cũng cơ hồ làm cho Lí Hổ cầm giữ không được, tiểu huyệt truyền đến hữu lực nhảy lên làm cho hắn đã quên hô hấp, hắn sự chịu đựng cũng cơ hồ đạt tới cực hạn.

Rốt cục, Lí Hổ điên cuồng nhanh hơn tốc độ, mấy sau đạt tới cao trào, Lí Hổ tinh dịch toàn bộ chiếu vào Cúc Lan âm đ*o lý.

Chương 159: Công Tôn Uyển Nhi mười lăm lục

Tứ lan suy sụp cho nhau dựa vào nằm ở giường thượng, các trên mặt đỏ ửng hiện lên, khóe môi nhếch lên trong suốt cùng thỏa mãn ý cười, lúc này thiên đã phiếm lượng, mà các nàng bốn lại cùng Lí Hổ đã đại chiến một đêm, tái vô lực khí, chỉ phải cầu xin tha thứ.

"Bốn vị lão bà, ta còn không đủ đâu."

Lí Hổ vẫn như cũ chiến ý mười phần, ngang sao chịu được so với vô địch vũ khí, đối với tứ lan cười nói.

Thu Lan khoát tay nói: "Ngươi không đủ, chúng ta khả đủ, phu quân, tha chúng ta đi, tại như vậy đi xuống, thế nào cũng phải bị ngươi đùa chết không thể."

"Đúng vậy đúng vậy, chịu không nổi,....."

Huệ Lan cũng vội la lên.

Lí Hổ cười cười nói: "Ha ha, ta và các ngươi hay nói giỡn, tốt lắm, nghỉ ngơi đi, tưởng ta, phải đi tìm ta."

Nói xong xuống giường tháp, tứ nữ vừa thấy Lí Hổ đi rồi, lập tức nghiêng đầu toàn ngủ đứng lên, hơn nữa đều là lập mã liền đi vào giấc ngủ.

Lắc đầu cười cười, Lí Hổ sửa sang lại quần áo cất bước đi ra phòng ở, vừa xong ngoài phòng, Lí Hổ sâu sắc thính lực làm cho hắn cảnh giác xoay người sang chỗ khác, lại nhìn đến một cái thực ngây thơ bộ dáng nữ oa chính nghiêng người tránh ở một cái lương trụ sau nhìn lén chính mình.

Lí Hổ nhìn kỹ, kia nữ oa cũng mới mười năm sáu tuổi, nhưng là trổ mã cũng là rất được, đáng yêu khuôn mặt cùng một song trời sinh mị nhãn, hồn xiêu phách lạc bàn hướng này xem ra, kia bạc như thiền cánh cái miệng nhỏ nhắn, coi như lau thản nhiên phấn hồng, có vẻ yêu dã vô cùng.

"Ngươi là ai?"

Lí Hổ cất bước hướng kia cô gái đi rồi đi qua, đến phụ cận, mới nhẹ giọng hỏi.

Kia cô gái hai mắt nhìn chằm chằm Lí Hổ, hỏi ngược lại: "Chẳng lẽ ngươi không biết ta sao?"

"Quen mặt."

Lí Hổ nói đơn giản câu, hắn tại đây Mộ Dung phủ ngây người hồi lâu, nhưng là này xinh đẹp cô gái, hắn chưa từng thấy quá.

Kia cô gái chỉ vào chính mình nói: "Ta là Công Tôn Uyển Nhi, Huệ Lan là ta nương."

"Di?"

Lí Hổ sửng sốt, hắn là nghe qua Huệ Lan nói qua nha đầu kia, nhưng là Lí Hổ đã nhiều ngày mang đến mang đi, thật đúng là không nhìn kỹ Công Tôn gia hai cái nữ nhi, kia Công Tôn Tĩnh, Lí Hổ nhưng thật ra thông thường, nhưng là kia nha đầu tính tình so với Quách Phù còn quật, cũng là cái nan trêu chọc chủ.

Công Tôn Uyển Nhi ngẩng đầu nhìn Lí Hổ, vui cười nói: "Di cái gì? Đại ân nhân, là ngươi quý nhân hay quên sự, vẫn là tiểu nữ bộ dạng xấu, bất nhập của ngươi pháp nhãn a."

"Ha ha, ngươi trưởng cũng không xấu a, tiểu muội tử, đừng gọi ta đại ân nhân, đã kêu ta hổ ca là được."

Lí Hổ cười nói.

Chỉ thấy Công Tôn Uyển Nhi nhất động thân, trắng Lí Hổ liếc mắt một cái, nũng nịu nói: "Ta mới không phải tiểu muội tử, dáng người cũng không so với ta nương kém."

Nhìn nàng, Lí Hổ lắc lắc đầu, nha đầu kia căn bản không phải Huệ Lan thân sinh, cũng không là Công Tôn Trạch nữ nhi, chính là nàng có lẽ vĩnh viễn sẽ không biết, chính mình là cái bị thưởng đảm đương nghĩa nữ đáng thương nhi.

"Tốt lắm, ca ca lấy được mang, ngươi đi tìm ngươi nương ngoạn đi."

Lí Hổ phủ phủ của nàng đầu, xoay người muốn đi.

Lúc này Công Tôn Uyển Nhi lại nói nói: "Ngươi tối hôm qua không mang đủ thôi, nhìn không ra đến, ngươi đã vậy còn quá lợi hại."

"Ngươi đều thấy được?"

Lí Hổ trở lại nhìn Công Tôn Uyển Nhi, nhẹ giọng hỏi.

Nàng lắc lắc đầu, mân mê môi cũng nhẹ giọng trả lời: "Không phải nhìn đến, là nghe được, ta tối hôm qua đi ta nương trong phòng, không tìm được nàng, lại đi ta đại nương Thu Lan nơi đó."

Nàng cố ý tạm tạm, tiếp theo còn nói thêm: "Cho nên sau lại chuyện, ta chỉ có thể sử dụng nghe,"

"Đến, này đó tiền cầm mua ngươi muốn,"

Lí Hổ vẻ mặt tươi cười, theo trong lòng xuất ra nhất đạp ngân phiếu, cứng rắn nhét vào Công Tôn Uyển Nhi trong tay nói.

Công Tôn Uyển Nhi lại tắc trở về, mặt lạnh lùng cả giận: "Ngươi...... Ngươi đem ta làm người nào, khất cái vẫn là kẻ đáng thương?"

"Như thế nào hội đâu, ta nhưng làm ngươi cho ta hảo muội muội, chút tiền ấy chính là cho ngươi mua điểm tiểu vật, ngươi nói, ngươi nghĩ muốn cái gì?"

Lí Hổ thấy nàng sinh khí, mang cười nói.

"Ta mới không cần của ngươi này nọ, nếu tưởng ta không đem ngươi nhóm bí mật nói ra đi, ngươi sẽ nghe ta,"

Công Tôn Uyển Nhi gặp Lí Hổ cười làm lành, lập tức bắt được hắn nhược điểm yêu cầu nói.

Lí Hổ cúi đầu nghĩ nghĩ, này Công Tôn Uyển Nhi tuy là cái mười lăm sáu tuổi nữ nhi, nhưng là tâm trí cũng như vậy ngây thơ, thế nhưng nghe lén chuyện đó, còn vẻ mặt bình tĩnh, thuyết minh nàng nhất định có ý đồ gì,

"Tưởng cái gì đâu? Đáp ứng không đáp ứng, nếu không đáp ứng, ta nhưng đi nói cho Yến nhi tỷ tỷ cùng Băng nhi tỷ tỷ,"

Công Tôn Uyển Nhi vội la lên.

"Đáp ứng, nói đi, ngươi làm cho ta làm cái gì?"

Lí Hổ hỏi.

Công Tôn Uyển Nhi ngang đầu nhìn hắn cười nói: "Còn không có tưởng hảo, chờ ta tưởng tốt lắm tái nói cho ngươi."

"Tốt lắm, chờ ngươi tưởng tốt lắm nói sau, ta đi trước."

Lí Hổ nói xong vừa muốn xoay người đi.

Công Tôn Uyển Nhi lại một tay kéo hắn lại quần áo, Lí Hổ nhìn lại, gặp Công Tôn Uyển Nhi vẻ mặt cười duyên, hắn hỏi: "Còn có chuyện gì a?"

Công Tôn Uyển Nhi cắn hạ môi, như là hạ quyết định rất lớn quyết tâm mới thấp giọng nói: "Ta nghĩ cho ngươi đi ta trong phòng."

"A? Đi ngươi phòng? Làm gì?"

Lí Hổ hai tay ôm hoài, vẻ mặt kinh Ngạc nói.

Thấy hắn này đáng yêu bộ dáng, Công Tôn Uyển Nhi bị đậu ha ha nở nụ cười, lại sợ bên kia trong phòng nữ nhân nghe được, nàng đi vào Lí Hổ, nhếch lên chân, ghé vào lỗ tai hắn nói: "Sợ cái gì, ta cũng sẽ không ăn ngươi, ngươi vẫn là cái đại nhân đâu."

Lí Hổ tâm nhất hoành, khứ tựu đi, chẳng lẽ đã biết thường ở nữ nhân bên người chuyển nhân còn có thể sợ một cái tiểu cô nương, nhưng là hắn càng sợ chính mình nhịn không được, nhìn Công Tôn Uyển Nhi mới mười năm sáu tuổi, hắn cũng không nhẫn tâm sớm như vậy liền đối nàng tiến hành khai phá.

Đi theo Công Tôn Uyển Nhi lặng lẽ vào của nàng phòng, tiến ốc, Công Tôn Uyển Nhi lập tức đem cửa nhắm chặt lên, tuy rằng bên ngoài đã đại lượng, trong phòng vẫn là thực ám, nhưng là đối Lí Hổ tầm mắt nhưng không có nhất đinh điểm ảnh hưởng.

Tìm cái ghế dựa ngồi xuống, Lí Hổ nhếch lên chân bắt chéo, nhìn thẳng Công Tôn Uyển Nhi, hỏi: "Nói đi, chuyện gì?"

Công Tôn Uyển Nhi đi đến Lí Hổ trước người, tham thân nhìn Lí Hổ, cao thấp đánh giá hồi lâu, môi còn động, chính là không ra tiếng.

"Ngươi xem cái gì đâu?"

Lí Hổ cười nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại

"Nhìn ngươi cùng nam nhân khác có cái gì không giống với, diện mạo thôi, thực bình thường, ta là tốt rồi kì, nhiều như vậy nữ nhân thích ngươi, rốt cuộc là vì cái gì?"

Công Tôn Uyển Nhi vấn đề làm cho Lí Hổ ngẩn người, nhưng là hắn cũng nhìn ra nàng kêu chính mình vào chân chính mục đích, cô gái lòng hiếu kỳ một khi đứng lên, vậy nhất định hội tìm căn hỏi để, tự nhiên nàng muốn biết, tất nhiên là chính mình một đêm đại chiến tứ lan chuyện.

"Đây là bí mật, ngươi còn nhỏ, không nên biết."

Công Tôn Uyển Nhi nhướng mày, oán trách nói: "Nói ta không nhỏ, nếu không trong nhà ra biến cố, ta đã sớm xuất giá,"

"Ngạch, nhĩ hảo giống một chút cũng không thương tâm."

Lí Hổ nhìn ra được đến, Công Tôn gia nữ nhân lý, cũng chỉ có Công Tôn Tĩnh là thật thương tâm quá.

Công Tôn Uyển Nhi nhiễu đến Lí Hổ phía sau, một trận cảm thán, nói: "Ngươi không biết, ở nhà, ta đứng hàng thứ lão Tứ, cha ta cho tới bây giờ không quan tâm quá ta, chích quan tâm của ta hai cái ca ca cùng tĩnh tỷ, còn có ta cái kia tiểu muội Công Tôn mĩ."

Vừa dứt lời, Lí Hổ chợt nghe đến Công Tôn Uyển Nhi phát ra nức nở thanh, hắn mang đứng lên, nhìn đưa lưng về nhau chính mình Uyển nhi, thân thủ đặt ở của nàng trên vai, an ủi nói: "Đừng khóc, nói sau, hắn cũng là ngươi cha a."

"Mới không phải, ta nương cùng hắn chính là chịu tội, ta cho tới bây giờ không gặp hắn đi quá ta nương phòng, mà ta nương, lần đầu tiên với ngươi cùng một chỗ, liền như vậy...... Như vậy kêu, nàng nhất định thực vui vẻ khoái hoạt."

Công Tôn Uyển Nhi xoay người, nói chuyện, trên mặt hiện ra đỏ ửng.

Lí Hổ nhẹ nhàng ôm nàng, vỗ về của nàng đầu, nhẹ giọng nói: "Đây là đại nhân nhóm trong lúc đó chuyện, ngươi về sau sẽ minh bạch,"

Hai người liền như vậy lẳng lặng ôm đứng chung một chỗ, Công Tôn Uyển Nhi hình như có ý vô tình đem thân mình nhẹ nhàng mà tựa vào Lí Hổ trên người.

Nàng tựa vào nam nhân trên vai, này vẫn là lần đầu tiên, Lí Hổ trên người tản mát ra cái loại này nam tử độc hữu mùi, một trận một trận đánh về phía Công Tôn Uyển Nhi trong lỗ mũi, làm cho nàng có điểm không biết làm sao.

Nàng ngẩng đầu hướng Lí Hổ nhìn nhìn, phát hiện hắn tuy rằng diện mạo tục tằng, nhưng cũng đủ anh tuấn, không khỏi sắc mặt phi hồng, đột nhiên, nàng toát ra một cái lớn mật ý tưởng, nhưng xuất phát từ cô gái rụt rè, nàng chính là nhẹ giọng nói: "Hổ ca, ta cầu ngươi sự kiện được không?"

Lí Hổ cười cười vui vẻ đáp ứng nói: "Đương nhiên được rồi, chỉ cần ta có thể làm đến, tuyệt đối không thành vấn đề."

Thấy hắn đáp ứng rồi, Công Tôn Uyển Nhi liền nhẹ giọng nói: "Hổ ca, ta biết ngươi hội chê ta nhỏ, nhưng là ta lớn như vậy, còn chưa từng cùng nam tử như vậy thân cận, cho nên ta nghĩ...... Ta nghĩ......"

Cúi đầu nhìn Uyển nhi, Lí Hổ vẻ mặt bình tĩnh nói: "Ngươi tưởng cái gì nha?"

Công Tôn Uyển Nhi gặp nói đã đến này, liền rõ ràng kiên trì nói: "Ta nghĩ nếm thử một chút nam nữ trong lúc đó mưa chi hoan, cùng ta nương cùng ngươi tối hôm qua làm giống nhau."

Nói xong, liền xấu hổ bả đầu lui vào Lí Hổ trong lòng.

Lí Hổ thực kinh Ngạc, không nghĩ tới nàng thế nhưng đưa ra là loại này yêu cầu, nguyên lai là cô gái hoài xuân, muốn cùng chính mình sinh hoạt vợ chồng.

Hắn vốn cũng không phải cái gì ngồi trong lòng mà vẫn không loạn quân tử, hiện tại cô gái chủ động đầu hoài đưa báo, Lí Hổ khởi có cự tuyệt đạo lý, huống chi này cô gái thập phần xinh đẹp, chút không tốn sắc cho Mộ Dung tỷ muội, thả ở thời đại này, mười lăm lục đã là xuất giá thời điểm, đã không phải tiểu hài tử,

Nghĩ nghĩ, Lí Hổ liền nói: "Uyển nhi, đây chính là ngươi yêu cầu của ta, nếu là lúc này đây ta cùng với ngươi yêu nhau, kia về sau ngươi khả đó là của ta tiểu lão bà,"

Công Tôn Uyển Nhi thẹn thùng gật gật đầu, cũng lớn mật càng ôm chặt Lí Hổ vòng eo.

Thấy nàng như thế kích động, Lí Hổ liền nâng lên nàng kia trương xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, ở trên mặt hắn khẽ hôn một cái, Công Tôn Uyển Nhi kìm lòng không đậu tựa vào Lí Hổ trên người, ngửa đầu mặc cho hắn hôn môi.

Tuy rằng Công Tôn Uyển Nhi đối nam nữ việc trúc trắc vô cùng, nhưng là có Lí Hổ bực này cao thủ, tự nhiên vài cái liền đem nàng cấp dạy dỗ đi ra, hai người lưỡi cho nhau quấn quanh, mút vào, Lí Hổ mĩ tư tư thưởng thức nàng kia tươi mát nước bọt.

Lí Hổ thủ cách mỏng manh quần áo bắt đầu nhẹ nhàng phủ liêu Công Tôn Uyển Nhi thánh nữ phong, ngay từ đầu nàng có vẻ thực không được tự nhiên, nhưng là khoái cảm khiến nàng dần dần phát ra tinh tế than nhẹ, tưởng đình cũng đình không được.

Hoành ôm lấy nàng, Lí Hổ tướng nàng phóng tới giường thượng, cúi người đè ép đi lên, trước hôn hôn của nàng anh đào cái miệng nhỏ nhắn, lại đi hôn hôn của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, Lí Hổ cũng đã không thể khống chế, hắn yếu phóng thích, tuy rằng này thực vô nhân đạo, nhưng là kia kích thích đến, so với gì nữ nhân cấp chính mình cảm giác đều phải kích thích.

Lúc này tay hắn cũng không có nhàn, bắt tay thân đến Công Tôn Uyển Nhi chân chỗ, nàng mặc dù tưởng phản kháng, nhưng là lưỡi chỗ truyền đến từng trận tô dương, làm cho nàng khí lực cũng sứ không được, một cỗ cổ mãnh liệt nam nhân hơi thở, lao thẳng tới tiến của nàng lỗ mũi, làm nàng không thể thở dốc.

Ở Lí Hổ chọc ghẹo hạ, Công Tôn Uyển Nhi phát ra từng đợt nhẹ giọng ngâm xướng.

Lúc này hai người đều đã muốn say mê, Lí Hổ lại điên cuồng thô lỗ vạch tìm tòi của nàng áo, lộ ra kia mê người thả tinh xảo đặc sắc một đôi nhỏ yếu cũng không thất đáng yêu thánh nữ phong.

Kia đối mĩ quả thực có thể cùng Tiên Tiên đẫy đà cùng so sánh, tuy rằng bởi vì Công Tôn Uyển Nhi niên kỉ linh còn nhỏ, không có này hắn nữ nhân đại, nhưng là lại bóng loáng mềm mại, rất tròn no đủ, nhất là kia chưa bao giờ trải qua nam nhân chà đạp, lại có vẻ trân quý.

Chỉ thấy kia đỉnh phấn hồng sắc tiểu anh đào dần dần biến cứng rắn, đã muốn giống hai khỏa đậu đỏ tử bình thường, trong suốt phấn nộn, hơn nữa thực ngạo khí dựng đứng,

Thưởng thức một lát, Lí Hổ chậm rãi nâng lên tay phải, nhẹ nhàng mà đặt ở kia phía trên, năm ngón tay vừa chuyển động đứng lên, thẳng liêu Công Tôn Uyển Nhi ngửa người cử phúc, kì dương khó nhịn, cô gái phương tâm bất tri bất giác ở Lí Hổ chọn liêu hạ mênh mông xuân triều phập phồng lên.

Chương 160: sơ lâm mây mưa

Đãi một trận tình cùng hỏa giao hòa sau, hai người đã loã lồ ôm nhau, lúc này Công Tôn Uyển Nhi mới cảm thấy một tia sợ hãi, nàng tưởng vụng trộm kia trái cấm, nhưng là nghĩ đến chính mình theo người khác kia đến tin tức, cô gái lần đầu tiên hội rất thống khổ.

"Hổ ca, ngươi hội cảm thấy ta là cái phá hư cô gái sao?"

Rúc vào Lí Hổ trong lòng, Công Tôn Uyển Nhi nũng nịu hỏi.

Lí Hổ cười cười, nói: "Ngươi là tốt cô gái, đừng tưởng rằng chúng ta như vậy, ngươi chính là phá hư cô gái, ngươi chẳng qua là trước tiên hưởng thụ mà thôi."

Gật gật đầu, Công Tôn Uyển Nhi cảm thấy kia cứng rắn gì đó, đang ở ý đồ chui vào đến, nàng vẫn là thực sợ hãi, nhưng là đều đến này bộ, nàng cũng không lý do cự tuyệt, chỉ phải tìm lời nói vội tới chính mình rơi chậm lại áp lực.

"Ta trên người hương sao?"

"Ân, ngươi trên người hương thực a."

Lí Hổ khẩn cấp, nhưng là Công Tôn Uyển Nhi lại dục cự còn nghênh, điều này làm cho hắn cũng không thật mạnh thượng.

"Ân."

Xinh đẹp kiều nhỏ (tiểu nhân) Công Tôn Uyển Nhi, vẫn là có điểm ngượng ngùng, nhắm lại một đôi xinh đẹp đôi mắt, tĩnh chờ Lí Hổ đến sủng hạnh chính mình, không ngừng run run dài Lông mi, biểu hiện ra của nàng khẩn trương.

Nhìn Công Tôn Uyển Nhi ngượng ngùng thái độ, Lí Hổ trong lòng một trận kích động, hướng tới nàng hồng nhuận môi hôn lên đi.

Ở Lí Hổ cực phú kỹ xảo thả thực ôn nhu chọn liêu hạ, lần đầu tiên cùng nam nhân như thế vô cùng thân thiết Công Tôn Uyển Nhi, chỉ cảm thấy cả người từng đợt khô nóng như nhũn ra, trắng noãn ngọc xỉ kìm lòng không đậu mở ra, phát ra một trận sương mù yêu kiều.

Lí Hổ thuận thế đem lưỡi vói vào của nàng trong miệng, cuốn động lưỡi, chọn liêu khởi của nàng cái lưỡi.

Chính là một hồi công phu, Công Tôn Uyển Nhi liền đã đến hưng phấn trình độ, cánh tay ôm Lí Hổ cổ, cũng học hắn như vậy cùng Lí Hổ kích hôn, hơn nữa bụng một cỗ cổ hở ra, như là là ám chỉ Lí Hổ, nhanh lên tiến hành bước tiếp theo.

Nàng chỉ cảm thấy suối nước róc rách lưu cái không ngừng, một đoàn nhiệt liệt vây quanh nàng, làm cho Công Tôn Uyển Nhi toàn thân như trúng ngứa phấn bình thường, nhưng là Lí Hổ chích đứng ở cửa qua lại mâu thuẫn, chính là không tiến vào, này khả sẽ lo lắng Công Tôn Uyển Nhi.

"Hổ ca, ta......"

Lí Hổ biết nàng muốn nói cái gì, nhưng là lúc này hắn cũng không cấp, nếu muốn chân chính phục tùng nàng, sẽ hảo hảo tôi luyện một chút nàng, làm cho nàng thích thượng nam nữ tình hoan việc, mới có thể hoàn toàn khống chế nàng.

"Làm sao vậy?"

Lí Hổ cố ý một trận đỉnh động, mới ra tiếng hỏi.

Công Tôn Uyển Nhi mở mắt ra, mị nhãn như tơ bàn nhìn Lí Hổ, nhẹ giọng nói: "Ta thật là khó chịu, nóng quá."

"Chính là loại cảm giác này?"

Lí Hổ lại hỏi.

"Nơi đó kì dương vô cùng, thật là khó chịu a."

Công Tôn Uyển Nhi dù sao không lớn, nàng khi nào trải qua quá như thế chọn liêu, kia tư vị thực tại làm cho nàng khó chịu vô cùng.

Thấy nàng muốn khóc, Lí Hổ mới nhìn đi ra, nàng thật sự bị chính mình làm cho quái không nín được, nhưng là nàng không hiểu, tự nhiên sẽ không hướng chính mình cầu xin, Lí Hổ cũng không tưởng làm khó dễ nàng, mà lúc này tốt nhất là mau thu, bằng không bị nhân phát hiện, đã biết hộ quốc hầu kiêm Mộ Dung gia đại tổng quản, không muốn bị chê cười.

Ôn nhu phù chính của nàng tư thế, Lí Hổ đứng dậy chuẩn bị đem Công Tôn Uyển Nhi thống khổ hàng đến thấp nhất, đầu tiên là chậm rãi sờ soạng một trận, có cũng đủ thấp ngưng, mới bắt đầu hướng lý thăm dò, khi hắn chậm rãi tễ khai phía trước trở ngại khi, bên ngoài lại truyền đến đốc đốc đốc tiếng đập cửa.

"Uyển nhi, ở trong phòng thôi, nên đứng lên ăn điểm tâm,"

Huệ Lan thanh âm truyền tiến vào.

Công Tôn Uyển Nhi sợ tới mức đại khí không dám ra một chút, Lí Hổ cũng là giật mình run rẩy, nhưng là lập tức nhất tưởng, này Công Tôn Uyển Nhi đều không phải là Huệ Lan chi nữ, nếu như là nàng phát hiện, cũng sẽ không nói chính mình cái gì.

"Trả lời nàng, đã nói ngươi đau bụng, tưởng nghỉ ngơi."

Lí Hổ không hề nghĩ ngợi nằm ở Công Tôn Uyển Nhi bên tai khinh ngữ nói.

Công Tôn Uyển Nhi lập tức hô: "Nương, ta đau bụng, không muốn ăn,"

"A, đau bụng, làm sao vậy? Mở cửa, ta mang ngươi đi tìm cái lang trung nhìn xem."

Huệ Lan rõ ràng thực cấp hô.

Nghe được lời của nàng, Lí Hổ một trận thầm mắng chính mình bổn, này không lộng xảo thành chuyên, nhưng là hắn còn không có mở miệng, Công Tôn Uyển Nhi tiếp theo hô: "Không cần, ta ăn không sạch sẽ gì đó, tiêu chảy, nghỉ ngơi nghỉ ngơi sẽ không sự,"

Lí Hổ vì Công Tôn Uyển Nhi thông minh mà cao hứng, nhưng là ngay sau đó làm cho hắn khí hận là, Huệ Lan chút không có phải rời khỏi ý tứ.

"Như vậy sao được, mở cửa nhanh, bằng không ta nhưng làm môn cấp tạp mở."

Nghe được nàng nói như vậy, Lí Hổ chỉ phải nhẹ nhàng đứng dậy, cùng Công Tôn Uyển Nhi nói nhỏ vài câu, cầm lấy quần áo lập tức tránh ở chỗ tối.

Công Tôn Uyển Nhi cũng bất chấp mặc bên trong áo lót cùng tiết khố, phi kiện quần lụa mỏng, đã đi xuống giường đi cấp Huệ Lan mở cửa.

Huệ Lan vào cửa, liền Lôi kéo Công Tôn Uyển Nhi thủ, trước nhìn nhìn của nàng sắc mặt, mới lấy tay ở cái trán của nàng thượng nhẹ nhàng sờ soạng một chút.

"A, như thế nào như vậy năng? Phát sốt a."

Huệ Lan kinh Ngạc hô.

Công Tôn Uyển Nhi vội vàng lắc đầu dịu dàng nói: "Nương, không có việc gì, trong phòng nhiệt mà thôi."

Tuy nói này Uyển nhi không phải nàng thân sinh, nhưng là Huệ Lan khả cùng nàng có mười mấy năm tình tố, đã muốn đem nàng trở thành chính mình nữ nhi, mắt thấy Công Tôn Uyển Nhi bị bệnh, cũng không muốn đi xem, nàng càng nóng nảy đứng lên.

"Nghe ta, nếu không ta đi tìm lang trung, nếu không làm cho lang trung tới nơi này nhìn ngươi."

Huệ Lan không tha nàng cự tuyệt nói.

Công Tôn Uyển Nhi giãy tay nàng, lập tức đi đến bên giường, ngồi ở mép giường, than thở cái miệng nhỏ nhắn không theo nói: "Ta không, nam nữ thụ thụ bất thân, ta mới không muốn làm cho này lang trung bính ta, hơn nữa, ta không có bệnh."

Huệ Lan theo lại đây, cũng ngồi ở mép giường, nhẹ giọng khuyên nhủ: "Của ta hảo Uyển nhi, nghe nương, có bệnh sẽ xem, của ngươi đầu đều như vậy năng, như thế nào có thể không có việc gì."

"Ta đều nói không có việc gì, ngươi đừng quản ta được không."

Công Tôn Uyển Nhi không kiên nhẫn nói.

Thấy nàng như vậy chấp nhất, Huệ Lan cũng là không lời nào để nói, nàng biết Uyển nhi tính tình, nếu trước kia khả cũng không hội đối đã biết sao lớn tiếng kêu to, nhưng là hôm nay nàng cũng rất khác thường, làm một cái mẫu thân, Huệ Lan đương nhiên mơ hồ nhìn ra điểm cái gì.

"Vậy ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta đi làm cho người ta cho ngươi ngao điểm dược uống."

Huệ Lan đứng dậy bước đi, tiền nâng chân lại đá đến một đôi giầy, nàng cúi đầu vừa thấy, lập tức ngây dại.

Chỉ thấy thượng một đôi đầu hổ hài, cũng không phải nữ nhân giầy, mà kia giầy nhỏ, lại đại nhân mới có thể mặc vào, nàng khom người nhắc tới nhất chích vừa thấy, trên mặt biểu tình lập tức lạnh đứng lên.

"Nói, ai vậy giầy?"

Huệ Lan tức giận hô, cũng ở trong phòng tìm kiếm lên.

Công Tôn Uyển Nhi vội vàng đứng dậy, ngăn lại Huệ Lan, dịu dàng nói: "Ta từ bên ngoài nhặt được, ngươi làm cái gì a, đây là của ta phòng."

"Nhặt được, lừa ngươi nương ta đâu, ngươi cái nha đầu chết tiệt kia, rốt cuộc làm cái gì nhận không ra người chuyện?"

Huệ Lan cả giận, nàng vẫn đều hoài nghi, ở ngoài cửa chợt nghe đến trong phòng khe khẽ nói nhỏ, vốn tưởng rằng chính mình nghe lầm, nhưng là có này đôi giày tử, thì phải là bằng chứng,

"Nhận không ra người? Là ngươi không phải ta, ngươi này hai ngày làm chuyện gì, ta đều nhất thanh nhị sở, ngươi mới không quyền lợi quản ta."

Công Tôn Uyển Nhi cử không Huệ Lan đại thánh nữ phong, cả giận nói.

Lời kia vừa thốt ra, Công Tôn Uyển Nhi liền hối hận, nàng nghĩ đến chính mình nhất định sẽ bị Huệ Lan đánh một cái tát, nhưng là Huệ Lan lại chính là đứng ở nơi đó, một hồi lâu mới hồi phục tinh thần lại, hai mắt thất thần nhìn nàng, ôn nhu nói: "Ngươi tất cả đều đã biết."

Nếu nói, Công Tôn Uyển Nhi cũng không tính thu hồi, ngạo khí nói: "Là, ta không riêng biết, cũng thấy được, ngươi cái này gọi là chỉ cho phép Chu Du phóng hỏa, không được dân chúng đốt đèn."

"Ta...... Thực xin lỗi, Uyển nhi, là nương không đúng, ta cầu ngươi, đừng đem chuyện đó nói ra đi được không?"

Huệ Lan lập tức cầu xin nói.

Công Tôn Uyển Nhi để ý không buông tha nhân kêu gào nói: "Hừ, vừa rồi còn đối ta rống giận, ngươi đâu chỉ sai, còn sai rất lợi hại."

"Uyển nhi, nương có khổ trung,"

Huệ Lan yếu đuối, nhược điểm bị nàng nắm, nàng cũng không dám ở cùng Công Tôn Uyển Nhi tức giận.

"Khổ trung? Chê cười, cái gì khổ trung, là ta cha không tính cái nam nhân, thỏa mãn không được ngươi, ngươi tìm nam nhân."

Công Tôn Uyển Nhi cười lạnh nói.

Huệ Lan cúi đầu, cũng rất thấp giọng nói: "Vậy ngươi cũng không thể vì vậy, mà trái lại cũng tìm......"

Lời của nàng còn chưa nói hoàn, Công Tôn Uyển Nhi đã muốn đánh gãy nàng, nũng nịu nói thẳng nói: "Ta muốn tìm cái nam nhân, trước kia ở trong phủ, ngươi không phải ước gì ta xuất giá thôi, hiện tại ngươi có của ngươi theo đuổi, ta cũng có của ta hạnh phúc, các không can thiệp."

"Uyển nhi, nương van cầu ngươi, đừng ngu như vậy, ngươi cái gì cũng đều không hiểu, sẽ bị khi dễ, ngươi nói, người nọ rốt cuộc là ai, ở trong phủ là đang làm gì?"

Huệ Lan đã muốn cảm giác, cái kia nam nhân nhất định ngay tại trong phòng, nhưng là nàng cũng không không biết xấu hổ lại đi tìm kiếm hắn đi ra,

Công Tôn Uyển Nhi bất mãn nói: "Mới không nói cho ngươi, hắn làm người ta rất rõ ràng, nhất định có thể làm tốt một cái phu quân, mặc dù có điểm hoa tâm, nhưng là ta thích hắn."

"Hắn nhiều? Này ngươi nhất định phải nói cho ta biết."

Huệ Lan biết Uyển nhi là sẽ không theo chính mình nói người nọ là ai, nhưng là nàng cũng không tưởng Uyển nhi bị đạp hư.

"So với ta đại rất nhiều."

Công Tôn Uyển Nhi cũng không muốn cùng chính mình mẫu thân nháo cương, chỉ là sợ Lí Hổ bị nàng phát hiện, kia chính mình khả năng liền thật sự không thể thường đến kia nam nữ hoan ái mĩ sự,

Huệ Lan gật gật đầu, nhẹ giọng nói: "Ta không can thiệp chuyện của ngươi, Uyển nhi, cho ngươi cái lời khuyên, không cần dễ dàng tin tưởng nam nhân."

Nói xong nói Huệ Lan xoay người bước đi, mở cửa đi rồi đi ra ngoài, Công Tôn Uyển Nhi lập tức hô một hơi, chạy nhanh đem cửa sao lại quan thượng, trở lại đến tủ quần áo biên, nói nhỏ: "Nàng đi rồi."

Lí Hổ lộ ra đầu, vẻ mặt cười xấu xa nói: "Ngươi thật đúng là không phục quản, đem ngươi nương khí thành bộ dáng gì nữa đều."

"Đó là nàng tự tìm, còn nói ta đến, nàng cùng ngươi đều như vậy, ta cũng chưa không biết xấu hổ nói ra."

Công Tôn Uyển Nhi oán trách nói.

Trong tay quần áo ném xuống đất, Lí Hổ khẩn cấp ôm lấy Công Tôn Uyển Nhi, cười nói: "Hiện tại im lặng, Uyển nhi, làm cho hổ ca hảo hảo cho ngươi một hồi kích thích đi."

"Nhĩ hảo phá hư, lòng ta can còn phác phác khiêu đâu."

Công Tôn Uyển Nhi kiều mỵ cười nói, hai tay tự cố ngăn trước người quần lụa mỏng, làm cho kia bạch khiết thánh nữ phong hiển lộ đi ra. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Đến giường tiền, Lí Hổ nhẹ nhàng đem nàng buông đến, cúi đầu 哏 哏 ở một viên kiều tiểu đầu v*, hấp duẫn lên, Công Tôn Uyển Nhi bị hắn như thế kích thích, vừa cởi ra hỏa, lập tức lại bị châm, nàng nghẹn hồi lâu, không bao giờ nữa có thể đã khống chế.

Đãi hai người triền miên một chút, Lí Hổ lại một lần nữa đi đi lên, lần này Uyển nhi so với chi vừa rồi chủ động chút, cử bụng, như là ở tiếp đón Lí Hổ mau vào giống nhau.

Nhìn kia phấn nộn ửng đỏ tiểu huyệt, mặt trên thế nhưng không có mấy căn âm mao, đáng yêu làm cho Lí Hổ thật sâu hít vào một hơi, hắn vẫn là lần đầu tiên cùng như vậy tuổi trẻ cô gái làm tình, kia kích thích tuyệt đối là nữ nhân khác không thể cho, hắn càng biết ra mặt Huệ Lan không đi, nhưng là nếu đến này bộ, Lí Hổ liền tuyệt không sẽ thả khí.

Giúp đỡ dương cụ tại kia huyệt khẩu dính điểm Uyển nhi chảy ra d*m thủy, Lí Hổ chậm rãi đẩy mạnh lên, đại quy đầu thực gian nan đi vào một chút khi, Công Tôn Uyển Nhi đã nắm chặt Lí Hổ cánh tay, phá thân khi rất thống khổ, Lí Hổ cúi xuống thân, hai tay nắm ở Công Tôn Uyển Nhi bả vai, mông về phía trước hung hăng nhất cử.

Kia dương cụ vượt mọi chông gai phá khai rồi Uyển nhi chặt chẽ phòng ngự tuyến, vừa thông suốt rốt cuộc khoảnh khắc, Công Tôn Uyển Nhi ấn Lí Hổ cánh tay cắn đầu vai hắn, nhưng là kia lần đầu thống khổ, vẫn là làm cho nàng không thể chịu đựng được, phát ra tê khiếu.

"A......"

Huệ Lan ở ngoài phòng đi thong thả đến đi thong thả đi, làm này một tiếng Uyển nhi quát to truyền ra đến khi, nàng vội vàng chạy vội tới cạnh cửa, nhưng là lại dừng muốn đẩy môn thủ, nàng biết cái kia nam nhân là ai, nhưng là nàng hiện tại cũng không hội trở ngại,

Hết thảy đều thực thuận lợi, Công Tôn Uyển Nhi mới đầu đau đớn, ở Lí Hổ nhất chậm nhất mau ôn nhu hạ, hoàn toàn chuyển hoán đến hạnh phúc khoái hoạt, nàng cũng học Huệ Lan như vậy than nhẹ, đến kích thích Lí Hổ đối chính mình càng thêm dũng mãnh.

"Phu quân...... Hổ ca, ta là người của ngươi a."

Công Tôn Uyển Nhi phát ra cảm thán, kia một khắc của nàng khóe mắt chảy ra nước mắt.

"Ân......"

Thô to dương cụ cơ hồ đem của nàng tiểu huyệt toàn bộ tràn ngập, quy đầu kích thích thân thể của hắn sâu nhất chỗ nộn thịt, Công Tôn Uyển Nhi hai chân không khỏi nâng lên, môi đỏ mọng hơi hơi mở ra, sương mù hai mắt bế quá chặt chẽ,

Lí Hổ hai tay tiếp tục Uyển nhi khố bộ, hạ thân bắt đầu trừu sáp, mãnh liệt kích thích làm cho Uyển nhi nha đều nhẹ nhàng cắn đứng lên, không ngừng khinh hấp khí, phát ra "Tê tê" thanh âm, thịt cuồn cuộn mông lại không ngừng run run, tiểu huyệt ở chỗ sâu trong bắt đầu co rút lại co rút.

"A...... Hảo kích thích...... A...... Đại dương cụ...... Sáp,..... Ta hảo...... Thoải mái...... A...... Ngô......"

Lí Hổ không ngừng ôn nhu trừu đưa, sáp Công Tôn Uyển Nhi cả người đều đã muốn ngồi phịch ở sô pha thượng, gắt gao cắn răng, không ngừng hấp cảm lạnh khí, tiểu huyệt lại không ngừng co rút, d*m thủy ở dương cụ trừu đưa thời điểm theo trắng noãn chân không ngừng xuống phía dưới thảng,

Dương cụ xuất nhập thời điểm, gắt gao tiểu huyệt phát ra dâm loạn "Tư, tư" Thanh âm.

Bởi vì Công Tôn Uyển Nhi là lần đầu, Lí Hổ cũng sẽ không quá cường hãn, trừu sáp hơn trăm hạ, đãi của nàng cao trào vừa chấm dứt, Lí Hổ đem dương cụ gắt gao sáp đến thân thể của hắn lý, một cỗ cổ tinh dịch vọt vào Công Tôn Uyển Nhi tiểu huyệt lý.

Chờ Lí Hổ đem dương cụ rút ra sau, Công Tôn Uyển Nhi cả người đều có điểm nhuyễn, hạ thân không ngừng co rút, một cỗ mầu trắng ngà tinh dịch hàm ở đỏ sậm tiểu huyệt trung gian, dự giọt không giọt.

Chương 161: tuyệt tình cốc

Cùng Công Tôn Uyển Nhi triền miên đàm tình đến tới gần giữa trưa, Lí Hổ mới từ nàng trong phòng đi ra, làm cho Lí Hổ chút không ngoại là, Huệ Lan vẫn đều ở cửa đường hành lang lý đứng, nàng đang đợi, chờ Lí Hổ đi ra.

"Nên ăn cơm trưa,"

Lí Hổ giống không có việc gì nhân giống nhau, đi đến Huệ Lan bên người khinh ngữ nói.

Huệ Lan trừng mắt Lí Hổ, thầm oán nói: "Nàng còn nhỏ, ngươi liền làm như vậy, rất thương của ta tâm,"

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói: "Đối, nàng là tiểu, nhưng là lúc này lòng của nàng trí cũng không tiểu, ngươi cũng thấy đấy, nàng cái gì đều biết nói, nếu ta không làm như vậy, chỉ sợ nàng hội học cái xấu,"

"Thực sẽ vì chính mình phong lưu tìm lấy cớ, hừ, dù sao nàng cũng không phải của ta nữ nhi, tùy nàng đi thôi, nhưng là phu quân, ngươi không thể thực xin lỗi nàng."

Huệ Lan ngoài miệng nói xong, trên mặt lại vẫn là hiện ra quan tâm biểu tình.

Lí Hổ đốt đầu cười nói: "Lão bà của ta, yên tâm đi, ta đối nàng cùng đối với các ngươi đều là giống nhau, đi, ăn cơm đi."

"Nàng đâu?"

Huệ Lan hỏi.

"Mệt đang ngủ, đợi ngươi làm cho phòng bếp đưa điểm đồ ăn đến, cấp nàng bổ bổ đúng rồi."

Lí Hổ đạm cười nói, Lôi kéo Huệ Lan đi rồi.

Một ngày hướng khi nháy mắt mất đi, Lí Hổ như trước ở Mộ Dung phủ hưởng thụ thiên luân chi nhạc, đêm lúc này rất sâu, đã bị phong phủ Công Tôn phủ ngoài cửa lớn, một cái trung niên nam nhân cùng một cái thoạt nhìn chỉ có mười bảy bát tuổi thanh xuân nữ tử, vẻ mặt lạnh lùng nhìn đại môn thượng giấy niêm phong.

Kia nam nhân tiến lên muốn cởi bỏ giấy niêm phong, kia tuổi thanh xuân nữ tử vội vàng ngăn cản hắn, dịu dàng nói: "Cha, đây là quan phủ giấy niêm phong, cho dù ngươi tê điệu lại có gì dùng, vẫn là mau chóng tra ra là ai hại chết đại bá hung thủ đi."

"偔偔 nhi, ngươi đại bá bình sinh nhạc hảo thiện thi, ở Giang Nam là cái người tốt, một đường tới đến tin tức xem, hắn là chọc tới Mộ Dung gia, mới lọt vào đồ môn."

Kia nam nhân nhìn tuổi thanh xuân nữ tử, trầm giọng nói.

Bị kêu 偔 偔 nhi tuổi thanh xuân nữ tử trầm tư cúi đầu, đột nhiên ngẩng đầu nói: "Ta vài cái biểu muội không phải may mắn thoát khỏi cho khó khăn thôi, chúng ta chỉ cần tìm được các nàng có thể biết sự tình chân tướng,"

Nam nhân lắc lắc đầu nói: "Các nàng đều ở Mộ Dung phủ, chắc là bị nhốt, đêm nay ngươi ở lại khách sạn, ta đi Mộ Dung phủ tìm hiểu một phen."

"Cha, ta cũng đi." Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

偔偔 nhi vội la lên.

"Không, lần này hung hiểm, kia Mộ Dung gia ở Giang Nam bản không địch lại ngươi đại bá gia thực lực, có thể thấy được có người ở sau lưng giúp bọn hắn, ta chỉ phải đi nhìn xem, nếu là gặp chuyện không ổn, bằng cha ngươi của ta bản sự, toàn thân trở ra vẫn là có thể,"

Nam nhân nhẹ nhàng bâng quơ nói.

偔偔 nhi không lời nào để nói, chỉ phải hướng ban ngày vào ở khách sạn đi tới, này nam nhân lập tức thân hình tật thiểm, vài cái hô hấp gian đã thoát ra trăm mét có hơn, có thể thấy được người này khinh công rất cao.

Mộ Dung phủ an bình mấy ngày, đề phòng cũng không phải mấy ngày trước đây như vậy nghiêm mật, Lí Hổ đã triệt bỏ chính mình thủ hạ, làm cho bọn họ đều rất nghỉ ngơi, bên trong phủ im ắng một mảnh, đột ngột tiền viện bình thượng, một cái cung yêu nam nhân từ trên trời giáng xuống.

Chỉ thấy hắn chung quanh nhìn chung quanh một vòng, mới miêu thắt lưng về phía trước đi nhanh, ở tránh né thủ vệ khi, đã ở một gian gian phòng đi ngang qua tra xét, thẳng đến xâm nhập đến một gian còn đèn sáng phòng, hắn mới ngừng lại được, trong phòng truyền ra nữ nhân nói chuyện thanh, này nam nhân lập tức dán tại ngoài cửa sổ, lắng nghe lên.

"Tỷ, ngươi nói có phải hay không, phu quân hắn không phải ở dưỡng hổ vì hoạn thôi, tuy rằng là Công Tôn gia trước đối chúng ta hạ sát thủ, nhưng là phu quân hắn cũng giết Công Tôn Trạch lão nhân kia cùng hắn hai cái con, nếu là làm cho Công Tôn Tĩnh mấy người biết, nhất định hội hận chúng ta,"

Nói chuyện người đúng là Mộ Dung Vô Song, nàng mắt thấy Lí Hổ mấy ngày nay vắng vẻ chính mình cùng Thượng Quan Châu, mà thường đi Thu Lan này Công Tôn gia nữ nhân nơi đó, trong lòng lập tức có chút xao động lên.

Thượng Quan Châu gật gật đầu, thấp giọng nói: "Yên tâm, phu quân làm việc vẫn là rất nhỏ tâm, hắn làm như vậy lý do, ngươi ta đều biết nói, làm gì để ý đâu."

"Nhưng là......"

Mộ Dung Vô Song còn muốn nói chuyện, lại bị Thượng Quan Châu ngăn cản.

"Đừng nói nữa, phu quân còn không sợ, chúng ta sợ cái gì, hơn nữa Công Tôn gia các nữ nhân, các cũng không hội võ công, báo thù, nói dễ hơn làm a."

Nghe Thượng Quan Châu như vậy vừa nói, Mộ Dung Vô Song cũng không thể nói gì hơn,

"Tỷ, tốt lắm, ngươi trước nghỉ ngơi đi, ta cũng mệt nhọc."

Mộ Dung Vô Song đứng dậy bước đi.

Ra cửa, Mộ Dung Vô Song vừa muốn đi, Thượng Quan Châu đuổi tới, nói: "Vô Song, đêm nay phu quân đi đâu ?"

"Thu Lan kia, hắn mấy ngày nay tam thiên hai đầu đi, có thể thấy được kia mấy người phụ nhân, đều đã bị phu quân thu phục,"

Mộ Dung Vô Song hồi đầu nói.

"Ha ha, chuyện tốt."

Thượng Quan Châu cười khẽ thanh nói.

Mộ Dung Vô Song chọn mi nói: "Này vẫn là chuyện tốt, tỷ tỷ, chúng ta thật vất vả tìm được cái tốt như vậy lợi hại như vậy như ý lang quân, ngươi liền nghĩ như vậy hắn bị người khác chia xẻ a, tuy rằng hắn có rất nhiều nữ nhân, nhưng là ta sẽ không tưởng hắn thường đi Thu Lan các nàng kia."

Thượng Quan Châu bĩu môi nói: "Ngươi a, chờ ngày mai ta tìm phu quân đến, nhất định đem ngươi uy cái ăn no."

"Không chỉ là uy ta a, tỷ tỷ ngươi không phải cũng nóng nảy thôi."

Mộ Dung Vô Song cười quyến rũ nói.

"Đi thôi đi thôi, ngủ của ngươi thấy, ngày mai đến ta có thế chứ."

Thượng Quan Châu thúc giục nói.

Mộ Dung Vô Song gật đầu dạ, trở về phòng ngủ.

Trở lại trong phòng đóng cửa lại, Thượng Quan Châu ngáp một cái, đi đến trong phòng bên cạnh bàn, nhìn mắt còn mạo hiểm nhiệt khí chén trà, bưng lên đến trực tiếp uống một ngụm, lập tức hướng về giường đi đến, nhưng là không đi hai bước, nàng đột thấy trong phòng có cổ hơi thở.

Nàng đề phòng hồi đầu nhìn lại, chỉ thấy ở cạnh cửa không biết khi nào đã đứng một người nam nhân, kia nam nhân hai mắt lãnh nhìn chằm chằm chính mình, mặc dù hai tay lưng đeo, lại có thể thấy được này nam nhân so với của nàng công lực đến, yếu cao hơn rất nhiều.

"Ngươi...... Ngươi là ai?"

Xa lạ nam nhân vào chính mình phòng, Thượng Quan Châu cái thứ nhất niệm tưởng không phải sợ, mà là cảm thấy phẫn nộ, nàng cùng Lí Hổ sớm đã có vợ chồng chi thật, nếu là cho hắn biết, chính mình trong phòng vào được một cái xa lạ nam nhân, nhất định hội nhạ hắn sinh khí.

"Ta là ai, ngươi đừng quản, nhưng là ta muốn nói cho ngươi, ngươi sống không được đã bao lâu."

Kia nam nhân lạnh lùng nói.

Thượng Quan Châu vẻ mặt kinh Ngạc nói: "Có ý tứ gì?"

Kia nam nhân chỉ chỉ trên bàn nước trà, trầm giọng nói: "Kia chén nước lý bị ta thả tình hoa độc, chỉ cần ngươi cùng nam nhân sinh hoạt vợ chồng, sẽ gặp độc dậy thì tử, ha ha."

Nói xong hắn tự cố phá lên cười.

"Ngươi rốt cuộc là ai?"

Thượng Quan Châu hành tẩu giang hồ tuy ít, nhưng là tình hoa độc nàng đã có nghe thấy, ở giang hồ đồn đãi, phàm là trúng tình hoa độc nhân, chỉ có tuyệt tình cốc cốc chủ có giải dược, bằng không cả đời không thể sinh hoạt vợ chồng, sinh hoạt vợ chồng hẳn phải chết.

Nam nhân đạm cười nói: "Ta gọi là Công Tôn chỉ, Công Tôn Trạch là của ta ca ca, các ngươi Mộ Dung gia thiết kế hại chết đại ca của ta cả nhà, này cừu ta nhất định hội báo."

Thượng Quan Châu nhìn Công Tôn chỉ, phẫn nộ quát: "Nhanh lên cho ta giải dược, bằng không ta phu quân nhất định không tha cho ngươi."

Công Tôn chỉ cũng không ăn nàng này một bộ, mà là vẻ mặt lãnh ý nói: "Tốt, ta sẽ chờ hắn đâu, ngươi có thể thử xem, giết ta, của ngươi độc cũng đừng tưởng giải, khi đó ngươi cùng hắn vĩnh viễn không thể cùng phòng, có phải hay không hội thực tịch mịch a."

"Ngươi muốn giết cứ giết, mơ tưởng lấy ta đến uy hiếp ta phu quân."

Thượng Quan Châu một chút liền nhìn ra ý tứ của hắn, này Công Tôn chỉ xem ra đã biết hắn đại ca Công Tôn Trạch là Lí Hổ làm hại, mới tìm đến thời cơ báo thù,

Ngồi ở ghế trên, Công Tôn chỉ khẽ cười nói: "Ta không giết nữ nhân, đặc biệt ngươi như vậy xinh đẹp nữ nhân, nếu ngươi không muốn chết, cũng không nhớ ngươi phu quân tử, vậy nghe ta,"

"Ngươi muốn làm gì?"

Thượng Quan Châu rất lạnh tĩnh, nhưng là nghĩ đến ngày sau không thể cùng Lí Hổ cùng phòng, nàng vẫn là tâm lý khẩn trương thực.

Công Tôn chỉ theo trong lòng lấy ra giấy cùng bút, lập tức trên giấy viết đứng lên, một lát sau, hắn đem tờ giấy trực tiếp đặt lên bàn, đứng dậy nói: "Này mặt trên có của ta địa chỉ, nếu là tưởng giải độc, liền cho ngươi phu quân mang ngươi đến của ta tuyệt tình cốc, một tháng trong vòng nếu không đến, tình độc phát tác, ngươi cũng sẽ tử, hơn nữa tử hội rất khó xem."

"Chớ đi......"

Thượng Quan Châu thấy hắn mở cửa đi rồi đi ra ngoài, vội vàng đuổi theo đi, vừa xong ngoài cửa, cũng đã không thấy được người.

Trở lại trong phòng, Thượng Quan Châu cầm lấy tờ giấy vừa thấy, tờ giấy thượng rõ ràng viết tuyệt tình cốc lộ tuyến, nhưng lại ngày quy định một tháng phải đi, nàng cấp tê rớt tờ giấy, bi thương ngồi dưới đất khóc rống lên.

"Không, ta không thể bi thương, việc này cũng không thể làm cho phu quân biết, hắn nếu biết đến nói, tất nhiên sẽ đi, khi đó nếu phu quân bởi vì ta mà tử, ta chẳng phải là tội nhân."

Thượng Quan Châu khóc một hồi, tài trí tích lẩm bẩm.

Xoa xoa nước mắt, Thượng Quan Châu nhưng lại giống không có việc gì nhân giống nhau, hướng giường thượng nhất nằm ngủ đứng lên, nàng cưỡng chế chính mình nhập miên, bởi vì này dạng, nàng tài năng không lo lắng, nhưng là này một đêm, nàng không chút nào không có nhập miên, đến hôm sau, đã là hắc đôi mắt dung mạo xuất hiện ở Lí Hổ đám người trước mặt.

"Châu, ngươi làm sao vậy?"

Lí Hổ mắt thấy Thượng Quan Châu tiều tụy vô cùng, không khỏi thấp giọng ở bên người nàng dò hỏi.

Thượng Quan Châu lắc lắc đầu, khẽ cười nói: "Không có việc gì."

Làm bên người nàng Mộ Dung Vô Song bĩu môi nói: "Còn hỏi làm sao vậy, phu quân, ngươi mấy ngày nay vắng vẻ tỷ tỷ của ta."

"Đừng nói lung tung, làm cho người ta nghe thấy được."

Thượng Quan Châu đỏ bừng mặt nói.

Mộ Dung Vô Song thế này mới câm miệng, bên người nhưng còn có Mộ Dung Giang Yến cùng Băng nhi ở đâu.

Nhưng là Lí Hổ cũng không như vậy cho rằng, hắn tuy rằng sẽ không tướng mạo, lại đang nhìn nhân biểu tình thượng có chút tạo nghệ, Thượng Quan Châu cũng không phải cái hội ghen tị nữ nhân, chính là Lí Hổ cũng nhất thời đoán không được rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, làm cho nàng đêm qua không ngủ hảo.

Lúc này điểm tâm bắt đầu, Mộ Dung phủ quản gia dương bá mang theo một đám hạ nhân trước thượng một phần bảo canh, đây là Lí Hổ định ra quy củ, bởi vì này chút nữ nhân cùng chính mình, đều phải hợp thời bổ điểm thân mình, tự nhiên thiếu không được kia tiên canh mở ra vị.

"Đại nhân, đây là phòng bếp hôm nay làm tên là tử kim hộ vị canh phẩm, còn thỉnh đại nhân cùng các vị nhấm nháp."

Dương bá ý cười trong suốt giới thiệu nói.

Lí Hổ cười nói: "Nga, tử kim hộ vị, hảo trò, đến, mọi người đều nếm thử."

Lí Hổ nói xong tiếp đón,

Hắn không phải cái kiêng ăn nhân, nhưng là này Mộ Dung phủ đầu bếp nấu cơm, hắn cũng là độc yêu, rất hợp hắn khẩu vị, Mộ Dung Vô Song đứng dậy cho hắn thịnh một chén, Thượng Quan Châu đám người mới trình tự đều tự yểu canh, đãi tất cả mọi người có, Lí Hổ mới tiếp đón cùng nhau uống.

Vừa uống một ngụm, Lí Hổ bĩu môi, thẳng nhíu mày nói: "Dương bá, này canh hương vị như thế nào là lạ,"

"Sẽ không a, rất tốt uống,"

Quách Phù một chén uống cái sạch sẽ, thỏa mãn sát miệng nói.

Sở hữu nữ nhân đều uống xong canh, chỉ có Tiên Tiên đứng lên, đột nhiên nàng ném xuống bát, hô: "Phu quân, này canh có độc."

Lí Hổ đứng lên, cũng ném xuống trong tay bát đến thượng, quả nhiên thượng đá phiến dính canh dịch, lập tức thay đổi một loại nhan sắc, hắn kinh Ngạc phẫn nộ trừng mắt dương bá chất vấn nói: "Đây là có chuyện gì?"

Hắn là không tin dương bá hội hại chính mình cùng nơi này mọi người, duy nhất khả năng chính là, có người ở phòng bếp động thủ chân.

Ngay tại dương bá tưởng trả lời nói khi, đột nhiên Lí Hổ thân hình nhảy lên, một cái mãnh hổ xuống núi đến hắn bên người, đem dương bá sợ tới mức ngã ngồi ở tại thượng, mà Lí Hổ chút không có muốn đả thương hãm hại bá ý tứ, chính là phủi hướng sườn một trảo, chỉ thấy tay hắn trung không biết khi nào hơn một phen chủy thủ.

Lí Hổ lì lợm, này chủy thủ tự nhiên thương không đến hắn, Lí Hổ truy cũng không truy, hắn đã nhận thấy được người kia ra Mộ Dung phủ, tự nhiên lần này đến còn chính mình cùng Mộ Dung phủ nhân, hết thảy nhân quả đều tại đây chủy thủ thượng,

Lí Hổ nhìn nhìn chủy thủ, chủy trên người cột lấy một cái tờ giấy, hắn cởi bỏ đến vừa thấy, lập tức mặt trở nên lãnh khốc vô tình lên, trong miệng lẩm bẩm nói: "Tuyệt tình cốc? Công Tôn chỉ, Công Tôn Lục Ngạc."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau