THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 151 - Chương 155

Chương 152: vây thú chi chiến

Vừa xong sân ngoại, Lí Hổ liền nhìn đến Mộ Dung bên trong phủ loạn thành hỏng bét, hạ nhân nơi nơi bôn tẩu, nhưng lại bạn tiếng khóc.

Ngăn lại một cái nha hoàn, Lí Hổ vội hỏi nói: "Phát sinh chuyện gì ?"

Kia nha hoàn biên khóc biên trả lời: "Ô ô, lão gia ở đêm qua phát bệnh, nhân đã muốn không được."

"Lão gia? Mộ Dung Chiến Thiên?"Lí Hổ nghi hoặc nói.

Nha hoàn liên tục gật đầu, lập tức ly khai.

Nói không nên lời chính mình là nên cao hứng hay là nên tiếc hận, Lí Hổ trên mặt biểu tình lập tức trở nên thực thương tình, theo Mộ Dung Chiến Thiên phòng mà đi, còn chưa tới hắn sân, cũng đã nhìn đến sân ngoại đứng đầy hạ nhân, đều là phục mà quỳ.

Nhiễu khai này đó hạ nhân, Lí Hổ hướng bên trong bước nhanh đi đến, mới nhìn đến Mộ Dung Vô Song đang cùng Mộ Dung phủ quản gia nói chuyện." Vô Song...... Tỷ, tại sao có thể như vậy?"Lí Hổ la hét nói, thiếu chút nữa vô cùng thân thiết hô Mộ Dung Vô Song kêu Vô Song. Mộ Dung Vô Song trong mắt chính là hàm vài giọt nước mắt, xem Lí Hổ đến đây, nàng lập tức khóc hô:"

Ca ca ta hắn, đi rồi."Quản gia cũng nói:"

Lão gia là ở canh ba đi, đại phu đến xem qua, là bệnh phát mà tử."" Ngạch, nén bi thương thuận biến, đừng quá thương tâm,"Lí Hổ nhẹ nhàng nói câu, vào phòng lý.

Trong phòng chỉ có mấy người đang, Thượng Quan Châu quỳ sát ở giường tiền, mà Mộ Dung Băng cùng Mộ Dung Giang Yến tắc ghé vào Mộ Dung Chiến Thiên thi thể thượng, chính gào khóc, nhìn đến bực này tình cảnh, Lí Hổ cũng không thể nói gì hơn, chỉ có thể đứng ở nơi đó, trên mặt lộ vẻ bi thương.

"Nhân tử không thể sống lại, đừng quá thương tâm,"

Gặp chính mình hai cái lão bà khóc chết đi sống lại, Lí Hổ cũng nhìn không được nữa, bước lên phía trước kéo hai người.

Lúc này trong phòng đã chỉ còn lại có Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung tỷ muội ba người, hai tỷ muội trở lại nhào vào Lí Hổ trong lòng, khóc càng sâu,

Lí Hổ đau lòng, hắn không phải vì Mộ Dung Chiến Thiên tử, mà là nhìn đến chính mình sở yêu ba nữ nhân, nhìn các nàng khóc chết đi sống lại, Lí Hổ rất muốn làm cho các nàng cao hứng đứng lên, nhưng là như vậy chuyện, hắn cũng chỉ có thể làm một cái những người đứng xem, mà hắn lúc này cũng phát hiện, Thượng Quan Châu rõ ràng là giả khóc, bởi vì nàng khi thì hồi đầu nhìn trộm xem Lí Hổ, phân không rõ đó là một loại hưng phấn vẫn là một loại không hiểu bi thương, càng hoặc là muốn cùng Mộ Dung lưỡng tỷ muội giống nhau, nhào vào hắn trong lòng khóc lớn một hồi.

Mộ Dung Chiến Thiên tử tin tức đã muốn theo Mộ Dung phủ tản đi ra ngoài, là tốt rồi giống như ôn dịch bình thường, nhanh chóng truyền khắp toàn bộ Giang Nam, đến giữa trưa khi, Mộ Dung phủ đã đến đây rất nhiều Mộ Dung Chiến Thiên bạn bè, quan to quý nhân lại không ít, chính là Công Tôn gia nhân, lại còn không có xuất hiện.

Phòng khách lý, Mộ Dung Vô Song tạm thời cùng Mộ Dung phủ quản gia cùng nhau chiêu đãi người tới, mà Lí Hổ thì tại trấn an Mộ Dung tỷ muội cùng Thượng Quan Châu sau, lập tức cũng làm nổi lên chính mình làm Mộ Dung gia con rể trách nhiệm, thì phải là xử lý Mộ Dung Chiến Thiên tang sự.

"Thích gia phúc, ngươi tốc lấy của ta lệnh bài, đi Giang Nam thành chủ nơi đó, cho ta điều binh lại đây."

Lí Hổ triệu tập chính mình mang đến mấy chục tinh nhuệ thủ hạ, đối với trong đó một cái đầu mục nói.

Thích gia phúc là Lí Hổ một tay đề bạt lên, bất luận là võ công vẫn là trí nhớ, hắn đều là này đó thủ hạ trung người nổi bật, hắn càng có thể dễ dàng hiểu được Lí Hổ an bài, hai tay tiếp lệnh bài, một câu cũng chưa hỏi, lập tức ra Mộ Dung phủ.

Nhìn còn lại này đó thủ hạ, Lí Hổ cất cao giọng nói: "Các huynh đệ, trước kia không cho các ngươi ra quá cái gì lực, nhưng là này hai ngày, Mộ Dung phủ nhất định sẽ không thái bình, ta muốn chính là các ngươi, cho ta hảo hảo bảo hộ này người trong phủ, nếu như có nhân dám can đảm lúc này nháo sự, không cần đăng báo, cho ta giết không cần hỏi."

"Là, cẩn tuân đại nhân khẩu lệnh, chúng ta thề sống chết bảo vệ Mộ Dung phủ."

Chúng thủ hạ đồng thời trả lời, kia thanh âm chấn như nổi trống, nhìn mỗi người biểu tình, Lí Hổ cũng yên tâm, có bọn họ ở trong này, chính mình yếu giảm đi rất nhiều tâm.

Trở lại Mộ Dung phủ phòng khách, Mộ Dung Vô Song thân phi áo bào trắng, đã là hai mắt đỏ bừng nàng xem đứng lên thực tiều tụy, này cũng không quái nàng muốn khóc, mà là ở lai khách trước mặt, nàng phải khóc, bằng không chính hắn một làm thệ giả muội muội, đã có thể thật sự làm cho người ta băn khoăn,

"Vô Song, ngươi đi nghỉ ngơi hội đi, nơi này ta cùng phúc bá đến chiêu đãi là đến nơi."

Lí Hổ đi qua đi, nhỏ giọng ở bên người nàng nói.

Mộ Dung Vô Song lắc lắc đầu nói: "Ngươi không biết những người này, vẫn là ta tại đây hảo điểm, ta không sao,"

"Như thế nào kêu không có việc gì, chẳng lẽ ngươi mệt rồi ngã xuống mới vừa lòng thôi, ngươi xem của ngươi hai mắt, đều khóc thành bộ dáng gì nữa, nghe ta, đi nghỉ ngơi, nơi này ta an bài là đến nơi."

Lí Hổ cường ngạnh nói.

"Ta......"

Mộ Dung Vô Song còn muốn nói cái gì, nhìn đến Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự, lập tức đem đến bên miệng trong lời nói lại nuốt trở vào.

Mộ Dung phủ duy nhất tối cao tư lịch cũng tối am hiểu quản lý phúc bá, bị Lí Hổ kêu lại đây.

"Phúc bá, ngươi chiêu đãi những người này khi, cho ta lập cái ra, ta xem xem là người nào đã tới."

Lí Hổ lặng lẽ đối hắn nói.

Phúc bá vẻ mặt nghi hoặc nói: "Những người này đều là Giang Nam có uy tín danh dự nhân, nếu ta lập danh sách, ngươi cũng không nhận thức a, nếu không? Ta cho ngươi giới thiệu giới thiệu?" Nguồn truyện:

Nhìn trên mặt hắn biểu tình, Lí Hổ chỉ biết phúc bá tưởng sai lầm rồi, hắn nhất định suy nghĩ, chính mình là muốn phía sau, nhiều kết giao điểm ở Giang Nam có thế lực nhân, thế này mới có thể ổn định Mộ Dung phủ ở Giang Nam địa vị.

"Không cần, ngươi liền lập cái danh sách là được, đúng rồi, nếu Công Tôn gia nhân xuất hiện, lập tức thông báo cùng ta."

Lí Hổ khoát tay áo, hắn yếu danh sách, cũng chính là muốn tìm Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung Vô Song hỏi một chút, có bao nhiêu nhân hòa Mộ Dung gia có hảo giao tình, có bao nhiêu nhân hòa Mộ Dung gia không tốt, như vậy đối phó đứng lên, cũng có thể một lưới bắt hết.

Phúc bá mang gật gật đầu, hắn sống năm mươi hơn tuổi, đã sớm luyện liền tốt nhãn lực sống, ở Lí Hổ mang nhiều người như vậy nhập trú Mộ Dung phủ sau, hắn chỉ biết người này không đơn giản, chính là khi đó hắn nói cho Mộ Dung Chiến Thiên, Mộ Dung Chiến Thiên lại một chút không tin.

Thời gian quá thật sự mau, trong nháy mắt đã đến chạng vạng, Mộ Dung Chiến Thiên đã bị mặc vào một thân tang phục, xảy ra phòng khách giữa, Mộ Dung tỷ muội cùng Thượng Quan Châu cùng các nàng tiểu cô cùng với này hắn thân thích, tất cả đều quỳ sát ở trong phòng, tối nay nên vì thệ giả thủ một đêm linh quan.

"Đại nhân, Công Tôn gia một ngày cũng không, việc này tình có điểm kỳ quái a."

Thích gia phúc đã theo thành chủ phủ đã trở lại, trước tiên thông báo Lí Hổ sự tình tiến triển, hắn thực thông minh Lí Hổ làm cho hắn đi làm cái gì.

Lí Hổ ngồi ở ghế trên, hai mắt lãnh bắn một đạo tinh quang, hừ lạnh nói: "Hừ, Công Tôn gia nhất định hội báo thù, cùng với hắn động thủ trước, ta còn không bằng ra tay trước giải quyết điệu hắn."

"Đại nhân, tưởng đồ Công Tôn gia?"

Thích gia phúc vội vàng hỏi, hắn cũng là một cái tướng sĩ, giết người là hắn sứ mệnh, nếu Lí Hổ gật đầu nói là, hắn tuyệt không hội do dự, dẫn người phải đi Công Tôn gia tàn sát một hồi.

"Không, này có điểm tàn nhẫn không phải, nhưng là ta không nghĩ nhìn đến Công Tôn lão nhân cùng hắn hai cái con còn sống, việc này tình ngươi không cần hỏi đến, chỉ cần cho ta bảo vệ tốt Mộ Dung phủ cũng được."

Lí Hổ lắc đầu nói.

Thích gia phúc gật gật đầu, gặp Lí Hổ không ở mở miệng, hắn lập tức lui đi ra ngoài.

Vào đêm, Mộ Dung phủ khôi phục bình tĩnh, nơi nơi đều im ắng, Lí Hổ xem qua phúc bá giao cho chính mình danh sách, lập tức tìm đến Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung Vô Song, làm cho các nàng điểm ra trong đó cùng Mộ Dung gia quan hệ hảo cùng phá hư danh sách, không nghĩ tới hai người chọn lựa đi ra kết quả, làm cho Lí Hổ chấn động.

Hôm nay lai khách trăm người, mà trong đó cùng Mộ Dung gia quan hệ tốt, thế nhưng chỉ có hơn mười gia, hơn nữa chích xem như Giang Nam tiểu thương nhân, mà này bị liệt vào cừu gia cùng không tốt quan hệ danh sách, ở Giang Nam lại đều có chút địa vị, mà Công Tôn gia ở phía trước mấy ngày còn cùng Mộ Dung gia quan hệ tốt lắm, nhưng là hiện tại, đã muốn bị hai nữ nhân liệt vào cuối cùng cừu nhân, bởi vì là bọn hắn, vẫn bức bách Mộ Dung Chiến Thiên, mới khiến cho hắn sớm như vậy tử.

Nhìn hai nữ nhân tiều tụy thả vẻ mặt nước mắt, Lí Hổ cũng đề không dậy nổi cùng các nàng kích tình ý tứ, chỉ phải làm cho các nàng tái hồi phòng khách tiếp tục đi thủ linh quan, Lâm Hướng Anh đám người, tắc làm cho Lí Hổ an bài ở tại một gian đại trong phòng, làm cho các nàng cùng nhau nghỉ ngơi cả đêm.

Đêm dài, Lí Hổ còn tại chính mình trong phòng tĩnh tọa, bên ngoài im lặng, chỉ có khúc khúc thanh truyền đến, ở Lí Hổ trong tay, là một phen hắc sao đao, đây là hắn theo trong cung mang đến huyền long bảo đao, khả chém sắt như chém bùn, chính là hắn không tốt cũng không hỉ dùng đao, nhưng là tối nay, hắn lấy ra cái chuôi này tùy thân mang theo bảo đao.

Hắn hai mắt thủy chung nhìn trước mặt môn, gió đêm gào thét đụng vào mộc cửa sổ, phát ra xèo xèo thanh âm, mà tại đây khi, ngoài cửa thiểm hạ nhân ảnh, Lí Hổ thân hình vừa động, nhân đã đến trước cửa, mở ra môn lập tức thiểm đi ra ngoài.

Nhân vừa xong Mộ Dung phủ phòng khách giữ, Lí Hổ chợt nghe đến cách đó không xa Mộ Dung đại môn kia mặt, truyền đến tiếng kêu thảm thiết, mà ngay sau đó chính là bốn phương tám hướng truyền đến tiếng chém giết, nghe được thanh âm Thượng Quan Châu đám người tất cả đều chạy đi ra.

"Các ngươi đều trở về, tiếp tục thủ linh, ai cũng không hứa đi ra."

Lí Hổ bảo đao nắm trong tay, kia khí thế lỗi lạc làm cho Thượng Quan Châu này nữ nhân, tất cả đều không có phản bác trong lời nói, thành thật lại đi rồi trở về.

"Đại nhân, đã an toàn dời đi này hạ nhân, đối phương nhân sổ không rõ, nhưng là võ công lại đều thường thường."

Một cái thủ hạ bước nhanh chạy tới, đến Lí Hổ bên người lập tức nói.

Lí Hổ khẽ cười một tiếng nói: "Hảo, cho ta thả bọn họ tiến vào, một cái cũng không hứa để cho chạy, tốt nhất hỏi hạ bọn họ là ai thủ hạ."

"Là."

Người nọ lập tức lại chạy vội đi ra ngoài.

Nhìn nơi này có mười mấy cái thủ hạ ở bảo hộ, Lí Hổ cũng là rất yên tâm, trừ phi đến cái so với chính mình võ công cao hơn nữa cường nhân, bằng không bọn họ tuyệt đối không gây thương tổn Thượng Quan Châu này nữ nhân, mà đồng dạng không lo lắng còn có, chính là Lâm Hướng Anh các nàng, trong đó Tôn Dư Hương cùng Quách Phù cùng kia Tiên Tiên, mấy người đều là luyện công phu, cho dù đụng tới này địch tập, các nàng cũng có thể ứng phó tự nhiên.

Hết thảy tất cả Lí Hổ trong khống chế, hắn đã sớm dự đoán được tối nay hội không yên ổn, quả nhiên có chút nhân thiếu kiên nhẫn, mà lần này đánh lén Mộ Dung gia nhân, trừ bỏ Công Tôn gia, Lí Hổ rốt cuộc không thể tưởng được là ai, hắn thân hình nhảy, đã theo phòng khách tiền trong viện phi nhẹ nhàng đi ra ngoài.

Hắn bước nhanh mà đi, vừa xong Mộ Dung trước phủ viện, liền nhìn đến chính mình mười mấy cái thủ hạ đang cùng gần trăm cái Hắc y nhân gần người đã đấu, nhưng là thực rõ ràng, này đó Hắc y nhân võ công thật sự là không được, trăm người quần công mười mấy người, lại ngay cả mười mấy người y biên đều dính không đến đinh điểm.

Đây là Lí Hổ ngày thường lý, nghiêm khắc huấn luyện bọn họ hiệu quả, lần này dùng đến điểm thượng, rút đao ra khỏi vỏ lý huyền long bảo đao, Lí Hổ đột nhiên hét lớn một tiếng, nhảy vào vòng chiến, chỉ thấy hắn bắn lên thân hình, một phen dài chừng bán trượng bảo đao, đối với một cái Hắc y nhân phách chém đi xuống.

Kia Hắc y nhân xoay người là lúc đã tối muộn, chỉ nhìn thấy một đạo ngân quang, phù một tiếng trầm đục, kia Hắc y nhân ngay cả kêu to cơ hội đều không có, cả người thế nhưng bị chém thành hai nửa.

Giết một người, Lí Hổ cũng không do dự, rơi xuống đất khi, bảo đao hoành huy chém đi ra ngoài, ở hắn gần nhất ba cái Hắc y nhân, nhất tề cầm kiếm đâm tới, tốc độ là nhanh, lại mau bất quá đột nhiên xuất hiện Lí Hổ, chỉ thấy ba người nửa người trên cùng hạ nửa người, ở trong nháy mắt chia lìa, máu tươi bát phương.

Huyết tinh cùng vô hạn sợ hãi, đây là Lí Hổ xuất hiện trường hợp, đối với này trăm đến cái Hắc y nhân mà nói, này sau xuất hiện nhân, mới là bọn họ tối nay lớn nhất mục tiêu, trốn là tử, không trốn cũng có thể là tử, cho nên bọn họ tất cả đều thay đổi phương hướng, tề hướng Lí Hổ công lại đây.

"Ha ha, đến vừa lúc, đều cho ta tránh ra, ta chính mình đến."

Lí Hổ đã lâu không có như vậy thoả thích đại sát vừa thông suốt, hắn nhất kêu, kia mười mấy cái thủ hạ lập tức tản ra, đem này trăm cái Hắc y nhân vây quanh ở trung gian, vây thú chi chiến, vẫn cứ bắt đầu.

Chương 153: Trình Dao Già ra hiện

Mộ Dung phủ nơi nơi đều vang lên bi thảm tiếng kêu rên, lúc này bên trong phủ sớm thành địa ngục bình thường, Lí Hổ giống như sát thần bình thường đứng ở Mộ Dung phủ trước đại môn trong viện, mà hắn bên người thượng sớm nằm đầy thi thể, trọng điệp đôi lạc, thượng huyết đã lưu thành hà, cảnh tượng thảm trạng vô cùng.

"Không...... Không nên......"

Trăm đến cái Hắc y nhân sớm bị giết hại hầu như không còn, chỉ còn lại có một cái, người nọ màu đen mặt nạ bảo hộ đã điệu, lộ ra trắng bệch không hề huyết sắc gương mặt, hoảng sợ trợn to đồng tử mắt, tỏ vẻ hắn hiện tại sợ hãi.

Mà hắn quần thượng, sớm bị sợ tới mức nước tiểu đi ra, thấp một mảnh, nhưng là hắn cầu xin tha thứ, giống nhau làm cho giết người giết mau thành ma Lí Hổ không có nghe gặp bình thường, chỉ thấy hắn đề đao hướng người nọ đến gần rồi đi qua.

"Cầu ngươi, đừng giết ta, ta cái gì đều nói."

Người nọ còn tại báo cuối cùng một tia hy vọng cầu xin tha thứ.

Lí Hổ dính đầy máu tươi mặt lộ ra tà tà tươi cười, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi nói, ta đều phi thường không có hứng thú."

Nói xong hắn đề đao sẽ hiểu biết người này tánh mạng, bên người đã có một cái thủ hạ mang ngăn cản hắn.

"Đại nhân, người này không thể giết."

"Nga, hắn như thế nào sẽ không có thể giết?"

Lí Hổ đã muốn giết đỏ cả mắt rồi, trừng mắt chính mình thủ hạ lạnh lùng hỏi.

"Lần này đêm tập, như thế có môn quy, hơn nữa đối phương tối thiểu đến đây thất bát trăm người, rõ ràng là muốn đồ Mộ Dung phủ mọi người, đại nhân, chúng ta phải biết rằng là ai yếu hạ như vậy ngoan thủ mới được."

Nghe được thủ hạ nói như vậy, Lí Hổ nở nụ cười, người nọ đã sớm sợ tới mức hồn phi phách tán, có nhân thay hắn cầu tình, hắn lập tức quỳ trên mặt đất, khóc hô nói: "Ta nói, ta toàn nói."

"Nơi này giao cho ngươi,"

Lí Hổ nhìn chính mình thủ hạ nói câu, lập tức trở lại hướng bên trong phủ ở chỗ sâu trong chạy vội đi qua.

Bôn tẩu trong phủ các nơi, Lí Hổ cũng thấy được chiến quả, lần này đột kích Hắc y nhân, tuy có thất bát trăm nhiều, nhưng tất cả đều là đám ô hợp, tới nhiều tử cũng nhiều, bốn phương hướng đều là trăm đến cái Hắc y nhân, lại tất cả đều đã bị chính mình an bài tốt thủ hạ giết hại sạch sẽ, cho dù Lí Hổ không nói, các thủ hạ tổ đầu lĩnh nhân, đều lưu lại một đến hai cái người sống, để hỏi lần này đánh lén mục đích,

"Ngươi khóc a, không tốt ngoạn, ta nghĩ nhìn ngươi cười."

Lâm Hướng Anh mấy người nghỉ ngơi trong viện, Tiên Tiên vẻ mặt đáng yêu đối với quỳ trên mặt đất mặc hắc y người ta nói nói.

"Thần tiên, van cầu ngươi, tha ta đi, ta cũng vậy chịu nhân chi phối......"

Ở hắn vừa nói những lời này khi, một bên Quách Phù lập tức cầm kiếm ở trên mặt hắn tìm một đạo, kia sắp xếp trước nên bằng phẳng gương mặt, lúc này đã muốn bị họa xuất hơn ba mươi đầu đường tử, này thủ đoạn phi thường tàn nhẫn, nhưng là này cũng là bất đắc dĩ cử chỉ, ai kêu người này không muốn nói là ai phái bọn họ đến đâu.

"Tốt lắm, phù muội, hắn không nói, một kiếm kết quả mạng của hắn đi, đừng nữa tra tấn hắn, dù sao phu quân cũng sẽ biết là ai sẽ đối Mộ Dung gia tiến hành lần này tập kích, lưu hắn cũng vô dụng."

La Tiêu cái thứ nhất nhìn không được, tuy rằng thông thường sinh tử, nhưng là nàng lại không quen nhìn như vậy đi tra tấn một cái rõ ràng nhân.

Tiên Tiên cùng Quách Phù nhìn nhau liếc mắt một cái, Quách Phù nhưng thật ra nghe La Tiêu trong lời nói, rút kiếm sẽ kết quả người này mệnh, Tiên Tiên lại đột nhiên ngăn cản nàng, cười duyên nói: "Không thể giết, ta còn không ngoạn đủ đâu."

Thấy nàng như vậy ngoan cố, La Tiêu tiến lên sẽ khuyên can, lại bị Lâm Hướng Anh ngăn cản xuống dưới.

"Ngươi cũng thích xem như vậy tàn nhẫn thủ đoạn?"

La Tiêu không khỏi chất vấn nói.

Lâm Hướng Anh lắc lắc đầu nói: "Không."

Tiên Tiên phi thường bất mãn, một tay xoay ở người nọ lỗ tai, nhìn La Tiêu hô: "Ta đã lâu không như vậy thống khoái qua, ngươi nếu không quen nhìn, liền vào nhà ngốc đi."

"Ngươi......"

La Tiêu khí sẽ tiến lên.

"Đều cho ta yên tĩnh điểm."

Ngay tại Tiên Tiên cùng La Tiêu mắt lạnh lẽo đối diện khi, đột ngột từ trên trời giáng xuống đến một cái nhân, đối với hai người rống lớn một tiếng.

"Phu quân."

Chúng nữ đồng thời hô.

Lí Hổ chăm chú nhìn Tiên Tiên, lại nhìn nhìn nàng trong tay người nọ, không khỏi lắc lắc đầu, một cước đá vào người nọ trên cổ, chỉ nghe cùm cụp một tiếng, người nọ trực tiếp bay ngược đi ra ngoài, nhân cũng là đã không có sinh mệnh dấu hiệu.

"Phu quân, ta......"

Tiên Tiên có chút ủy khuất hô.

"Ta biết ngươi ở nơi nào ngây người nhiều như vậy năm đến mức hoảng, nhưng là này cũng là cá nhân, không phải đồ chơi, ta không hy vọng các ngươi theo ta giống nhau, làm giết hại giả, còn có, La Tiêu cùng Lâm Hướng Anh là ta nữ nhân bên người tối có quyền lực, các nàng nói mỗi một câu đều có thể đại biểu ta, nếu có nhân không theo, đừng trách ta Lí Hổ không nói tình nghĩa."

Hắn vừa thốt lên xong, Tiên Tiên sửng sờ ở nơi đó, này rõ ràng là đối nàng nói, nàng lại có thể nào không biết, chính là nàng lại chính là trong nháy mắt bình tĩnh, tiếp theo liền vui chạy đến La Tiêu bên người, cười hì hì thân thủ Lôi kéo nàng.

"La Tiêu, vừa rồi là ta không đúng, ta ngoạn tâm quá nặng, về sau ta tuyệt đối không ở chống đối ngươi, đừng giận ta được không?"

Nhìn Tiên Tiên nháy đáng yêu hai mắt, La Tiêu phốc xuy bật cười, cũng thực ôn nhu nhẹ giọng nói: "Đứa ngốc, ta mới không tức giận, chúng ta là hảo tỷ muội a, phu quân tuyệt không nguyện nhìn đến chúng ta cãi nhau đấu võ mồm, chúng ta nhất định phải tuân thủ ý tứ của hắn."

"Hảo, ta muốn chính là các lão bà cho nhau lý giải, làm ta Lý gia tức phụ, sẽ như vậy, các ngươi đều tiên tiến ốc, nơi này có nhân sẽ đến rửa sạch."

Lí Hổ nhìn nhìn thượng hơn ba mươi cổ thi thể, cũng là vui mừng thực, các nàng phòng thân, đã muốn vậy là đủ rồi.

Chúng nữ cũng không hỏi cũng không nói, dù sao tối nay là không yên ổn, nhưng là các nàng lại cũng không dùng lo lắng, bởi vì Lí Hổ cùng kia năm mươi nhiều thủ hạ, cho dù toàn giang hồ đến trước trên dưới một trăm cái cao nhất cao thủ, cũng khó công phá Mộ Dung phủ.

Lâm thời lấy phòng khách thiết vì linh đường, lúc này vẫn như cũ thực bình tĩnh, Thượng Quan Châu chờ nữ quyến tất cả đều ở trong phòng quỳ, bởi vì tối nay là các nàng phải thủ linh, nhưng là Mộ Dung Giang Yến cũng rất không an phận, bởi vì trong phủ nơi nơi tiếng kêu thảm thiết, làm cho nàng cùng nơi này mọi người cũng không hội an ninh.

Mà ngay tại các nàng đều thực quan tâm Lí Hổ cùng hắn thủ hạ là lúc, thính ngoại lại vang lên một chuỗi tiếng bước chân, Mộ Dung Giang Yến cùng Mộ Dung Băng quỳ gối cuối cùng, lập tức cảnh giác nhìn lại, chỉ thấy thính ngoại đứng hai người, một nam một nữ.

"Lục trang chủ, trình tỷ tỷ."

Mộ Dung Giang Yến nhìn đến người tới, lập tức la lên lên.

Đại sảnh Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung Vô Song nghe được của nàng quát to, chạy nhanh đứng dậy nhìn đi qua, người tới đúng là về vân trang chủ lục quan anh cùng hắn phu nhân Trình Dao Già, chính là hai người bối phụ trường kiếm, trên mặt lãnh ý mười phần.

"Thượng quan phu nhân."

Lục quan anh bình thản tiếp đón một tiếng.

Thượng Quan Châu xoa xoa nước mắt, vội hỏi nói: "Các ngươi như thế nào đến đây, là tới giúp chúng ta ?"

Trình Dao Già lắc lắc đầu, trên mặt lộ vẻ bất đắc dĩ ý.

"Như thế nào? Các ngươi cũng là tới giết ta nhóm ?"

Mộ Dung Vô Song cùng lục quan anh không tính nhận thức, nhưng cũng biết nói, hắn lục quan anh cũng là Giang Nam Thái Hồ một thế hệ người tốt, chính là không nghĩ ra hắn vợ chồng hai người, cùng Mộ Dung gia có cái gì cừu hận.

Lục quan anh trầm giọng nói: "Là, ta là tới giết các ngươi, bởi vì ta thiếu người nhân tình, mà nhân tình này, chỉ có ta giết các ngươi Mộ Dung gia nhân, mới có thể còn phải,"

Mộ Dung Giang Yến phẫn nộ quát: "Chúng ta Mộ Dung gia cùng ngươi Lục gia lại không cừu hận, ngươi cũng là một cái chính phái nhân sĩ, vì sao trợ trướng tà nhân khí diễm, đến đồ ta Lục gia."

"Yến nhi......"

Trình Dao Già thở nhẹ một tiếng, có thể thấy được nàng thực không tình nguyện đến Mộ Dung gia.

"Đừng gọi ta tên, ngươi đã nhóm vô tình, liền đừng trách chúng ta vô tình, mẫu thân, tiểu cô, còn chờ cái gì."

Mộ Dung Giang Yến lúc này thế nhưng có chủ kiến, tiếp đón các nàng cùng nhau chuẩn bị nghênh địch.

Lục quan anh lại lắc đầu nói: "Các ngươi không phải đối thủ của ta, vẫn là thúc thủ chịu trói đi."

Ngay tại hắn rút kiếm là lúc, lại nghe sau lưng gào thét một tiếng, nhân còn chưa trở lại, hắn trên cổ đã cái nổi lên một phen đại đao, kia thân đao phía trên, còn có sao vết máu, tản mát ra khó nghe mùi máu tươi nói.

"Các nàng không phải đối thủ của ngươi, khả ngươi lại sẽ là đối thủ của ta sao?"

Phía sau nhân khẽ cười nói.

Lục quan anh không khỏi run lên, kinh hãi vô cùng, hắn khi nào đến, làm sao khi đến chính mình phía sau, chính mình thế nhưng không hề phát hiện, mà Trình Dao Già cũng là không biết phía sau nhân khi nào xuất hiện,

"Phu quân......"

Mộ Dung Giang Yến nhìn đến người tới, lập tức la lên lên.

Thượng Quan Châu đám người còn lại là thở phào nhẹ nhõm, nếu lục quan anh cùng Trình Dao Già thực nếu động khởi thủ đến, đã biết những người này tuyệt không sẽ là bọn họ vợ chồng đối thủ, nhưng là Lí Hổ đến đây, cục diện liền tự nhiên bất đồng,

"Ngươi là ai?"

Lục quan anh hỏi câu.

"Ta là ai không liên quan chuyện của ngươi, nhưng là ta muốn cho ngươi biết, ngươi là chết ở ai đao hạ, nhớ kỹ ta, ta gọi là Lí Hổ."

Thanh lạc đao động, chỉ thấy đao phong ở lục quan anh trên cổ nhất hoa, họa xuất một đạo miệng máu tử, máu tươi từ lục quan anh trên cổ dâng mà ra, mà này phía trước, hắn nhưng lại chưa bao giờ có yếu xuất thủ phản kích ý tứ.

Gặp chính mình phu quân vừa chết, Trình Dao Già nhưng lại chính là ngây người ngẩn ngơ, tiếp theo quỳ sát ở lục quan anh bên người, ngoài miệng thì thào lẩm bẩm: "Quan anh, đây là ngươi ta chính mình chọn lựa, ha ha, ta cái này đến ngươi."

Vừa dứt lời, chỉ thấy nàng rút kiếm sẽ tự vận, chỉ nghe đang một tiếng, của nàng kiếm bị Lí Hổ dùng huyền long bảo đao đánh bay đi ra ngoài, Lí Hổ cúi người thân thủ túm trụ của nàng áo, nói ra đứng lên, cười lạnh nói: "Muốn chết, cũng không dễ dàng như vậy."

Ngoài miệng nói xong, Lí Hổ càng ở trong lòng bỏ thêm câu, thật khá mĩ nương tử, có thể nào tự vận đi bồi kia lục quan anh a.

Trình Dao Già nhắm lại mắt, khóe miệng tràn ra máu tươi, Lí Hổ sửng sốt, ném đao, một tay niết mở của nàng miệng, không nghĩ tới nàng muốn cắn lưỡi tự sát, chính là không hạ nhẫn tâm, lưỡi không cắn đứt, mà là cắn nát một chút.

"Phu quân, giết nàng."

Mộ Dung Giang Yến hô.

Lí Hổ lại lắc lắc đầu, nói: "Nàng là dư hương đồ đệ, ta có thể nào giết nàng."

"A, nàng như thế nào sẽ là dư hương tỷ đồ đệ?"

Mộ Dung Giang Yến cùng Thượng Quan Châu bọn người là thực nghi hoặc.

Lí Hổ cũng không ở nhiều làm giải thích, chính là dặn các nàng hết thảy cẩn thận, thân hình chợt lóe, đem Trình Dao Già cùng ở tại trong lòng, hướng về Lâm Hướng Anh đám người chỗ ở chạy vội đi qua.

Phòng ốc nội thượng, một thân tử y thân trắc Trình Dao Già bị điểm huyệt vị, không thể động cũng không thể nói chuyện, mà Lâm Hướng Anh mấy người còn lại là vây quanh ở chung quanh, Tôn Dư Hương lo lắng cũng thực nghi hoặc nhìn Lí Hổ hỏi: "Phu quân, nàng như thế nào ở ngươi trên tay?"

"Nói đến ta cũng tưởng không thông, nàng thế nhưng cùng lục quan anh cùng nhau đến phủ, cùng này sát thủ là một đường,"

Lí Hổ bình tĩnh nói.

Tôn Dư Hương mang giải khai Trình Dao Già huyệt vị, lúc này Trình Dao Già một chút nhào vào Tôn Dư Hương trong lòng, nũng nịu khóc hô: "Sư phụ......"

"Ngươi...... Vì cái gì đến Mộ Dung phủ? Lại vì cái gì muốn giết Mộ Dung gia nhân?"

Tôn Dư Hương không khỏi chất vấn nói, nàng không thể tin tưởng chính mình bảo bối đồ đệ, sẽ là người như vậy, ngày xưa chính mình cùng nàng cùng một chỗ, đối nàng dị thường nghiêm khắc, mà Trình Dao Già ở nàng trong lòng chính là cái ngoan ngoãn nữ, như thế nào lưu lạc thành bực này người xấu.

Trình Dao Già khóc nói: "Bởi vì quan anh, về vân trang tuy là Giang Nam số một số hai đại trang, nhưng là quan anh chỉ công võ học, tưởng kinh thương, toại hướng Giang Nam tối có tiền Công Tôn gia mượn trăm vạn ngân lượng, kinh thương mấy năm thất bại, vô lực hoàn lại mượn tiền, mà Công Tôn gia lại ở hôm qua tìm đến, làm cho chúng ta đến Mộ Dung phủ, giết Mộ Dung gia nhân, liền đem vay tiền xóa bỏ."

"Liền bởi vì này chút, ta......"

Tôn Dư Hương nâng thủ sẽ cấp nàng một bạt tai, lại bị Lí Hổ ngăn cản xuống dưới.

Lí Hổ thở dài nói: "Dư hương, đừng trách nàng, nàng cũng là bị bất đắc dĩ, lục quan anh đã bị ta giết, ngươi vẫn là hảo hảo khuyên nàng, làm cho nàng không cần tự tìm ý kiến nông cạn hảo."

Lí Hổ như vậy vừa nói, Tôn Dư Hương lập tức nhìn mắt hắn, cùng Lí Hổ cùng nhau cuộc sống lâu như vậy, Tôn Dư Hương cũng là liếc mắt một cái có thể nhìn ra Lí Hổ tưởng biểu đạt ý tứ, xem ra hắn lại vô sỉ nhìn trúng chính hắn một xinh đẹp đồ đệ.

Chương 154: Công Tôn Trạch chi nữ

Phía chân trời nổi lên bạch quang, đại địa lại chuyển hoán đến quang minh, mà Mộ Dung phủ bên ngoài xem, nghiễm nhiên một bộ bình tĩnh, nhưng là bên trong phủ tiền trong viện, lúc này đã có chồng chất như núi thi thể, Lí Hổ mắt lạnh nhìn này gần ngàn thi thể.

Mà tại đây khi, theo Mộ Dung phủ ngoại vào được một đám người, cầm đầu mặc một thân màu tím cẩm bào, tuổi ước chừng bốn mươi xuất đầu, mà hắn bên người, Lí Hổ tối đắc lực thủ hạ thích gia phúc cũng đi theo hắn cùng nhau vào sân, theo sát sau đó đều là mặc binh phục tướng sĩ.

"Đại nhân, đây là Giang Nam thành thành chủ tiếu xa phi."

Thích gia phúc hướng về Lí Hổ giới thiệu nói.

Tiếu xa liếc mắt đưa tình lý lộ ra kinh hãi, chỉ nhìn liếc mắt một cái kia chồng chất như núi thi đôi, trên mặt đã biến thành trắng bệch, hắn đến Lí Hổ trước mặt, bùm một tiếng quỳ xuống, vội la lên: "Quốc Hầu đại nhân, còn thỉnh đại nhân thứ tội."

Lí Hổ nhẹ giọng cười cười, nâng dậy tiếu xa phi, nói thẳng nói: "Ngươi có tội gì, là ta không cho ngươi tham dự, nhưng thật ra này đó thi thể, yếu người của ngươi giúp ta rửa sạch rớt, tốt nhất đừng cho dân chúng nhìn đến." Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

"Là, quốc Hầu đại nhân, ta đã biết việc này là Công Tôn gia làm, ta nhất định cho bọn hắn điểm nhan sắc xem."

Tiếu xa phi sớm là mồ hôi lạnh chảy ròng, hộ quốc hầu Lí Hổ thanh danh lan xa, hắn ở hôm qua đã bị thông tri, nhưng là bởi vì Lí Hổ nói không cho hắn đêm qua xuất hiện, hắn cũng chỉ có thể nghe lệnh.

"Này đổ không cần phiền toái, ngươi dẫn đường, ta và ngươi cùng đi Công Tôn gia, có một số việc vẫn là ta tự mình xử lý hảo, đúng rồi, này trương danh sách là đêm qua tập kích Mộ Dung phủ các đạo nhân mã, ngươi nên hiểu được làm như thế nào đi."

Lí Hổ theo trong lòng xuất ra hé ra tờ giấy, đưa cho tiếu xa phi.

Tiếu xa phi hai tay tiếp nhận tờ giấy, lập tức trở lại đi đến chính mình mang đến một người bên người, nhẹ giọng cùng hắn thì thầm vài câu, người sau lập tức ly khai.

Lúc này tiếu xa phi mới chạy nhanh chỉ huy chính mình thủ hạ, quét tước nổi lên Mộ Dung phủ đại chiến sau tàn tích, một nén nhang không đến thời gian, Mộ Dung phủ nơi nơi lại khôi phục sạch sẽ, nhưng là kia nồng đậm mùi máu tươi, cũng một hồi bán hội có thể tiêu trừ điệu,

"Quốc Hầu đại nhân, ngài thỉnh."

Mộ Dung phủ ngoại sớm bị tốt lắm xe ngựa, tiếu xa phi đứng ở xe ngựa biên, liêu khởi xe ngựa mành, tiếp đón Lí Hổ đi lên.

Lí Hổ cũng không khách khí, trực tiếp lên xe ngựa, tiếu xa phi lập tức hô thanh: "Hướng Công Tôn gia đi."

Nói xong hắn cũng chui vào xe ngựa.

"Tiếu thành chủ, lần này Giang Nam chi biến, Công Tôn gia nếu suy tàn, đối với ngươi nhất định sẽ có ảnh hưởng đi."

Lí Hổ nhìn ngồi ở một bên tiếu xa phi, lạnh giọng nói.

Tiếu xa phi lập tức lắc lắc đầu nói: "Đại nhân, ta cùng Công Tôn gia cũng không gì liên quan, chính là Công Tôn gia tại triều đình lý có nhân, cho nên ta mới không dám đi quản."

Hắn thực thông minh, ở biết được hộ quốc hầu Lí Hổ đi vào Giang Nam, hắn đã nghĩ đến, chính mình chi tiết nhất định bị tra xét, cho nên tiếu xa phi đối thích gia phúc rất là khách khí, đợi hắn cũng giống như thượng cấp giống nhau, mà thích gia phúc trở về vừa nói, Lí Hổ tự nhiên thực thích người như thế, bởi vì này loại nhân càng dễ dàng bị chính mình nắm trong tay.

Theo Mộ Dung phủ đến Công Tôn phủ, cũng liền một nén nhang không đến gặp thời gian, xe ngựa ngừng lại, Lí Hổ cùng tiếu xa phi cùng nhau xuống xe ngựa, lần này Lí Hổ chỉ dẫn theo thích gia phúc đầu lĩnh mười cái tinh nhuệ thủ hạ, có bọn họ mười cái, cho dù Công Tôn phủ cao thủ nhiều như mây, hắn Lí Hổ cũng có thể toàn thân trở ra, hơn nữa có này tiếu xa phi cùng đi, Công Tôn gia cũng không dám ở ban ngày giương oai.

"Khí phái quá."

Lí Hổ tự đáy lòng tán câu.

Chỉ thấy này Công Tôn phủ đại môn liền cao tới ba thước cao, khoan năm thước, trước cửa hai tòa thật lớn điêu khắc sư tử bằng đá, còn có đá hoa cương phô cầu thang, chỉ là cửa này ngoại trang hoàng công phu, đã có thể nói minh này Công Tôn phủ là cái siêu cấp lớn hộ,

Cổ đồng đại môn nhắm chặt, tiếu xa phi sai người đi lên kêu cửa, người nọ tiến lên, nâng thủ liền chụp nổi lên ván cửa hô: "Mở cửa nhanh."

"Đến đây đến đây......"

Không lâu sau, nội môn vang lên một người thanh âm.

Chi nha một tiếng môn bị mở ra, chỉ thấy một cái tiểu lão đầu lộ ra đầu hướng ra phía ngoài nhìn một chút, làm nhìn đến tiếu xa phi cùng Lí Hổ sóng vai đứng chung một chỗ khi, hắn ánh mắt lập tức như ngừng lại tiếu xa phi trên người, vẻ mặt vui cười đã chạy tới, chắp tay nói: "Ha ha, nguyên lai là thành chủ đại nhân a, tìm ta gia lão gia đi, bên trong thỉnh."

"Đại nhân, ngài trước hết mời."

Tiếu xa phi để ý cũng không để ý cái kia lão nhân, trực tiếp thân thủ cung yêu trước tiếp đón Lí Hổ nói.

Lí Hổ cười cười, trước một bước vào Công Tôn gia sân, vừa mới tiến đến trong viện, Lí Hổ liền trong lòng sợ hãi than, này Công Tôn gia quả nhiên không hổ là Giang Nam thứ nhất thủ phủ, này sân tuy rằng không Mộ Dung gia đại, nhưng là bên trong giả dạng cùng kiến trúc, so với Mộ Dung bên trong phủ tốt rất nhiều rất nhiều, quả thực chính là một cái mê ngươi bản hoàng cung.

Mà tối làm Lí Hổ mắt lượng là, sân trước nhất đoan thế nhưng có một tòa hoa văn trang sức, kim bích huy hoàng bàn long, trông rất sống động, Lí Hổ tiến lên cẩn thận nhìn nhìn, ở lấy tay sờ sờ tài chất, nhất thời kinh hãi, này bàn long dĩ nhiên là vàng tạo ra, hơn nữa bên trong cũng là vàng, là một khối thật thể hoa văn trang sức.

"Đại nhân, cái này gọi là phạm kim, theo ta được biết, này bàn khắc hình rồng sức là người khác muốn tặng cho đương kim Thánh Thượng, nhưng là Công Tôn Trạch lại ở phía trước, đem hắn ra mua."

Tiếu xa bay tới đến Lí Hổ bên người, nhỏ giọng nói.

Phạm kim, là cổ đại một loại tốt lắm xem kim loại, tuy rằng giá lược so với thuần khiết lạc đà kim cùng này hắn kim giống thấp một ít, nhưng là này phạm kim cũng là tốt nhất tạo ra hoa văn trang sức cùng trang sức hảo này nọ.

Lí Hổ hồi đầu cười cười, khóe miệng khơi mào nói: "Kia này một cái tội, có phải hay không có thể định hắn Công Tôn gia một cái tử tội đâu."

"Ngạch, là, đối, dám cùng Hoàng Thượng tranh thứ tốt, ta cái này định hắn cái cả nhà sao trảm, chính là đại nhân......"

Tiếu xa phi nói nói một nửa, lại ngừng lại.

Lí Hổ sờ tay vào ngực, xuất ra chính mình hộ quốc hầu lệnh bài, nhét vào tiếu xa phi trong tay, thản nhiên cười nói: "Cả nhà sao trảm không đến mức, Công Tôn Trạch cùng hắn hai cái con, ta nhưng thật ra không nghĩ thấy, về phần Công Tôn phủ những người khác cùng tài sản, kiểm kê một chút rồi nói sau."

Tiếu xa phi kích động tiếp nhận hộ quốc hầu lệnh bài, hắn mặc dù xa ở Giang Nam, nhưng cũng biết nói này lệnh bài tầm quan trọng, này lệnh bài liền cùng kia Hoàng Thượng chỉ dụ giống nhau, gặp lệnh bài liền như nhìn thấy Hoàng Thượng, hắn nhìn trong tay lệnh bài, lập tức xoay người đi.

Không lâu sau, Lí Hổ như trước đứng ở kim long phía trước, mà tiếu xa phi lúc này đã từ bên ngoài lại trở về đến, mà đi theo hắn phía sau, ít nhất có gần ngàn binh lính, các trong tay đều trì vũ khí, ở tiếu xa phi một tiếng làm uống xong, này đó binh lính như thủy triều bàn dũng hướng về phía Công Tôn phủ các nơi.

"Đại nhân, chúng ta muốn hay không lảng tránh một chút?"

Thích gia phúc lúc này đi lên nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ gật gật đầu, trở lại đối hắn cười nói: "Ta lảng tránh nhưng thật ra râu ria, mà là ngươi, phải ở tại chỗ này cho ta trấn, Công Tôn gia nữ quyến cái gì, nhiều chú ý hạ."

Thích gia phúc cười đáp: "Đại nhân yên tâm, ta hiểu được rất."

Tiễn bước Lí Hổ, thích gia phúc vội vàng dẫn chính mình mang đến thủ hạ, bắt đầu tiến hành kiểm kê, hắn tuy rằng chính là cái binh lính, nhưng là thành chủ tiếu xa phi khả chút không dám khinh thường hắn, mà là cùng hắn cùng nhau, đối Công Tôn gia nhân hòa tài vụ tiến hành công tác thống kê cùng kiểm kê.

Mang đến mau chạng vạng, thích gia phúc mới cùng chúng huynh đệ trở lại Mộ Dung phủ, nhân vừa xong trong viện, chỉ thấy Lí Hổ đón đi lên.

"Đại nhân, ngài đây là muốn đi đâu?"

Lí Hổ lắc lắc đầu nói: "Không đi thế nào, chính là muốn nhìn ngươi một chút trở về không."

Thích gia phúc cười nói: "Đại nhân, đây là danh sách, mặt trên liệt Công Tôn gia nhân hòa kỳ trân dị bảo, chỉ là kim con suốt, còn có trăm vạn lượng."

"Công Tôn Trạch cùng hắn hai cái con đâu?"

Lí Hổ tiếp nhận danh sách, vừa nhìn vừa hỏi.

"Giết, nguyên lai Công Tôn Trạch quan hệ là hướng lý ông quản sự, ông hiền, Hoàng Thượng trước kia lão sư, cũng là Công Tôn Trạch cũ hữu."

Thích gia phúc nói như vậy nói.

Lí Hổ thực vừa lòng gật gật đầu, tùy tay chỉ vào danh sách thượng, nhẹ giọng hỏi: "Này Công Tôn Tĩnh là ai?"

Thích gia phúc hướng danh sách thượng vừa thấy, cũng không phải là thôi, Công Tôn Tĩnh ở Công Tôn gia nữ người hầu một hàng liệt lý, nhưng là này dòng họ khả cùng Công Tôn Trạch như thế gần a, hắn lắc lắc đầu.

"Này ra ai viết ?"

"Tiếu xa phi."

Lí Hổ xoay người làm cho người ta đem phi ma để tang Mộ Dung Giang Yến tìm đến, vội vàng hỏi: "Yến nhi, này Công Tôn gia chỉ có hai cái con thôi?"

Mộ Dung Giang Yến cúi đầu suy nghĩ hồi lâu, mới nói nói: "Không, Công Tôn Trạch còn có một cái tiểu nữ nhi, năm nay mười bảy bát tuổi, cùng ta cùng với tỷ tỷ đều quen biết, khi đó bởi vì nàng hai cái ca ca muốn tới cầu thân, nàng còn cùng ta cùng với tỷ tỷ thành bạn tốt đâu, chính là hiện tại lại thành cừu nhân......"

"Bằng không, nàng nếu là các ngươi bằng hữu, liền còn có thể là các ngươi bằng hữu, nói vậy nàng căn bản không biết chính mình phụ thân là cái loại này nhân, thậm chí ngay cả đêm qua phát sinh chuyện nàng đều khả năng không biết."

Lí Hổ như thế phân tích,

"Đúng vậy, ta như thế nào không nghĩ tới, nàng mặc dù có chút điêu ngoa vô lễ, nhân cũng là người tốt, phu quân, ta nghĩ cầu ngươi, đừng thương tổn nàng được không?"

Mộ Dung Giang Yến cầu xin nói.

Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Ta không muốn đả thương của nàng ý tứ, nhưng là hiện tại chỉ sợ nàng đã dữ nhiều lành ít, ta hiện tại phải đi nhìn xem, hy vọng có thể kịp."

"Gia phúc, cho ta mang theo sở hữu huynh đệ, lao tới đạo trường."

"Là, đại nhân."

Thích gia phúc vung tay lên, theo hắn cùng nhau đi vào Giang Nam chúng huynh đệ, lập tức dắt ngựa.

Lí Hổ kỵ thượng một lương câu phía trên, làm cho thích gia phúc dẫn đường, hướng về Giang Nam ngoài thành phía nam chạy vội đi qua, hắn đã sớm công đạo hảo chỉ cho sát Công Tôn gia chủ nhân cùng hắn hai cái con, nhưng là tiếu xa phi dám gạt chính mình, ngay cả Công Tôn Trạch nữ nhi cũng không báo đi ra, có thể thấy được hắn bảo an không phải hảo tâm mắt.

Buổi trưa đã đến, mặt trời chói chan vào đầu, chỉ thấy ngoài thành đạo trường đã sớm tụ tập rất nhiều muốn nhìn náo nhiệt nhân, nhưng là đạo trường chung quanh năm trăm thước, đều bị một tầng bố sa che khuất, ai cũng không thể nhìn đến bên trong là cái gì tình cảnh, lại đều biết nói này bị giết nhân là Công Tôn gia,

"Thành chủ, ngươi xem, có phải hay không nên hạ lệnh,"

Chỉ thấy tiếu xa phi thích ý tựa vào một cái ghế thượng, mà một người mặc quan phục nhân đứng ở hắn bên người, cười yếu ớt hỏi.

Tiếu xa phi ngửa đầu nhìn nhìn thiên, vung tay lên lại nhắm lại mắt.

Này quan viên lập tức trở lại làm được chính mình vị trí thượng, rút ra một cái lệnh bài, một chút ném vào phía trước thổ địa thượng.

"Trảm."

"Cẩu tặc, tiếu xa phi, Lý Trường Hà, các ngươi không chết tử tế được, lão phu đối đãi các ngươi cũng không bạc a."

Công Tôn Trạch bị trói gô, gặp chính mình cũng bị trảm đầu, hắn cũng không hại nữa sợ, hô to lên.

Lúc này hắn hai cái con đều sợ tới mức hồn phi phách tán, còn có chính là Công Tôn gia một ít quản sự nhân, bọn họ là nhóm đầu tiên cũng bị trảm thủ Công Tôn người nhà.

"Cho ta chém hắn."

Lý Trường Hà hô lớn, hắn vốn là này Giang Nam Tri Phủ, cùng Công Tôn Trạch có chút giao tình, nhưng là này Công Tôn Trạch chọc tới đại nhân vật, hắn cũng không thể sẽ giúp hắn, chỉ có thể nhìn hắn bị khảm đầu.

Chỉ nghe phốc phốc hơn mười thanh trầm đục, mười mấy người đầu ngã nhào ở.

"Ô ô......"

Rất nhanh này bị khảm rơi đầu nhân tất cả đều triệt đi xuống, lại thay một nhóm người, nhưng là này phê lại tất cả đều là nữ nhân, các nữ nhân cũng chưa gặp qua trận này mặt, càng đừng nói vừa rồi còn chính mắt thấy bị khảm đầu tình cảnh, thậm chí có mấy cái đã sớm sợ tới mức nước tiểu quần.

"Đại nhân, chúng ta là vô tội a."

Hơn mười cái nữ quyến kêu thảm cầu xin tha thứ.

Lý Trường Hà tức giận mắng câu: "Đều cấp lão tử im lặng."

Nói xong ném hắn trong tay nắm lệnh bài.

Chỉ thấy kia lệnh bài rơi xuống đất, đao phủ nhóm giơ lên trong tay đại đao, nhất tề nhắm ngay này già trẻ phụ nhụ, mà ngay tại một cái đao phủ kêu hoàn giết khẩu lệnh khi, tay nâng đao còn chưa hạ xuống, chung quanh lại coi như bốn phương tám hướng truyền đến gào thét tiếng động.

"Oành......"

Một tiếng nổ, dựng đạo trường bàn đánh bóng bàn kịch liệt chiến một chút.

Mười mấy cái đao phủ tất cả đều ngừng lại, mà này nữ nhân thét chói tai tiếng khóc cũng đều ngừng, chỉ thấy ở một nữ nhân trước mặt, một phen màu đen trường đao thẳng sáp tấm ván gỗ bên trong, ánh mặt trời tản ra đi lên, phản xạ kỳ dị quang mang.

"Là ai? Lớn như vậy đảm, dám can đảm đến kiếp đạo trường."

Lý Trường Hà đứng lên, hoảng sợ nhìn nhìn chung quanh, cũng không thấy ra cái trò đến, kia đao theo thế nào bay tới.

Tiếu xa phi cũng đứng lên, nhìn về phía đạo trường cửa vào bên kia, căn bản không có một người, hắn ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời, chẳng lẽ kia đao là từ thiên thượng đến rơi xuống, tuy rằng khoảng cách kia đã có gần trăm mét, tiếu xa phi lại nhìn đến kia đao có chút nhìn quen mắt, tổng cảm thấy ở nơi nào gặp qua.

Lý Trường Hà nóng nảy, mang tưởng tiếu xa phi hỏi: "Thành chủ, vậy phải làm sao bây giờ a?"

"Khảm bái, mặc kệ là ai, chúng ta có hộ quốc Hầu đại nhân khẩu dụ, giết bọn họ, ở thông báo thiên hạ, nếu có người dám kiếp đạo trường, nơi này có nhiều như vậy thủ hạ, ta còn không sợ, ngươi sợ cái cái gì kính."

Tiếu xa phi tức giận nói.

"Là là."

Lý Trường Hà liên tục gật đầu, có thành chủ tại đây chỗ dựa, hắn thì sợ gì.

Cầm lấy lệnh bài, Lý Trường Hà nâng thủ sẽ tái nhưng, đột nhiên một đạo kình phong từ sau đánh úp lại, Lý Trường Hà xoay người nhìn, chỉ thấy một phen cương đao chém thẳng vào hắn mặt, phù một tiếng, Lý Trường Hà còn không có tới kịp thét chói tai, nhân đã bị chém thành hai nửa.

Một bên tiếu xa phi nhìn thấy này vân vân cảnh, sợ tới mức sẽ trốn, nhân còn không có chạy ra hai bước, trên cổ đã bị đao cái ở, hắn nhìn lại, sợ tới mức a một tiếng kêu lên, không biết khi nào, phía sau vây bố đã bị nhân cắt vỡ, mà chính mình phía sau rõ ràng đứng mười mấy người.

"Tiếu thành chủ, biệt lai vô dạng a."

Một cái quen thuộc thanh âm rơi vào tay bên tai.

Tiếu xa bay đi đám người sau vừa thấy, nguyên lai là Lí Hổ đến đây.

"A, quốc Hầu đại nhân, ngươi...... Sao ngươi lại tới đây?"

Hắn vẻ mặt lành lạnh hỏi.

Lí Hổ cười lạnh nói: "Ta không đến, ngươi chẳng phải là yếu hỏng rồi của ta thanh danh, dám ngỗ nghịch của ta ý tứ, ngươi thật sự là to gan lớn mật."

Hắn trong lời nói âm rơi xuống, tiếu xa phi còn muốn giải thích, cũng đã bị thích gia phúc một đao kết quả mệnh.

Chương 155: đầu hoài nhập ôm Thu Lan

Sự tình đột nhiên gian chuyển biến, làm cho ở đây tất cả mọi người chấn kinh rồi, lí lâu dài thủ hạ tất cả đều chạy vội tới, tưởng vây quanh Lí Hổ mười mấy người, nhưng là thích gia phúc cầm trong tay lệnh bài sáng ngời, cách gần nhất vài cái binh lính vừa thấy, lập tức tất cả đều quỳ gối thượng.

"Quốc Hầu đại nhân......"

Lí Hổ cười lạnh một tiếng nói: "Lí lâu dài cùng tiếu xa phi cho nhau cấu kết, ngỗ nghịch bổn quốc hầu ý, giết lung tung vô tội, ta giết bọn họ, các ngươi có thể có không phục?"

Này đó binh lính tất cả đều lớn tiếng trả lời: "Không dám."

Lí Hổ thế này mới đối thích gia phúc sứ cái ánh mắt, bôn đạo trường phía trên quỳ Tôn gia các nữ nhân đi rồi đi qua, đến phụ cận, Lí Hổ vung tay lên, này đao phủ lập tức toàn lui xuống.

"Mở trói."

Lí Hổ đối với phía sau thủ hạ nói.

Mười mấy cái thủ hạ lập tức tiến lên cấp này đó nữ nhân tùng buộc, Lí Hổ lúc này đã ở đánh giá này đó nữ nhân, nếu tiếu xa phi dám giấu diếm Công Tôn Trạch có nữ nhi chuyện, liền nhất định sẽ không đem hắn nữ nhi còn lạp tới chém đầu, nhìn một vòng, Lí Hổ cũng không phát hiện có người nào giống Mộ Dung Giang Yến nói cô gái.

"Cám ơn đại nhân ân cứu mạng."

Tôn gia nữ nhân tất cả đều quỳ xuống đến, đối với Lí Hổ hô.

Lí Hổ lắc lắc thủ trầm giọng nói: "Không cần cám tạ ta, yếu cám ơn nhà các ngươi tiểu thư, nàng mới là cứu các ngươi nhân."

"A, là Công Tôn Tĩnh tiểu thư."

Trong đó một nữ nhân hô một tiếng.

"Công Tôn Tĩnh, ta nghĩ biết nàng hiện tại ở đâu, có phải hay không bị tiếu xa phi nhốt đi lên?"

Lí Hổ vội vàng hỏi.

Kia nữ nhân lắc lắc đầu nói: "Không, còn tại Công Tôn gia trong viện, tiếu xa phi kia cẩu tặc đem phu nhân cùng tiểu thư tất cả đều ẩn nấp rồi, chúng ta những người này, tất cả đều là Công Tôn gia hạ nhân."

"Nga? Tiếu xa phi quả thực đáng chết, nếu Công Tôn gia đã không còn nữa tồn tại, các ngươi liền đều hồi đều tự gia đi."

Lí Hổ lộ vẻ sầu thảm cười cười, cái này nhân cũng liền bực này hạ lưu mệnh,

Phân phát Công Tôn gia hạ nhân, Lí Hổ lập tức làm cho thích gia phúc ở tại chỗ này, hơn nữa lập tức làm cho hắn cầm chính mình lệnh bài, tại đây tìm một có thể tiếp nhận thành chủ tiếu xa phi cùng quan viên lí lâu dài vị trí nhân, điểm ấy thích gia phúc có thể làm, cho nên Lí Hổ cũng buông tâm, chỉ dẫn theo năm người liền lao tới Công Tôn gia.

Giang Nam thứ nhất nhà giàu Công Tôn gia sớm nghèo túng bất thành bộ dáng, nơi này hết thảy tài sản tất cả đều đã muốn bị tiếu xa phi vận đến Mộ Dung trong phủ, Lí Hổ cũng không biết chính mình hội sát tiếu xa phi, nhưng là có Tiên Tiên này có thể biết người khác tâm lý đại tiên ở, mọi người ở Lí Hổ trước mặt, đều đã không có bí mật.

"Đại nhân, nơi này có kỳ quái."

Lí Hổ mang theo năm thủ hạ đi vào Công Tôn phủ, trước tiên tìm đến này hạ nhân nói hầm phòng, năm thủ hạ nơi nơi tìm tòi, dùng không đến nhất chén trà nhỏ thời gian, mới ở góc tìm được một khối có thể khởi động vách tường.

Lí Hổ trong mắt thả ra tinh quang, cao hứng nói: "Mở ra nó."

Một cái thủ hạ tiến lên, dùng đao khiêu mở vách tường, lộ ra một cái hắc mộc khuông, mà ở hắc mộc khuông lý, có một pho tượng màu đen dạ xoa giống, nhìn đến nơi này, cái kia thủ hạ lui trở về, Lí Hổ tiến lên nhìn đi qua.

"Nga? Đây là chốt mở đi."

Lí Hổ than thở, lấy tay cầm kia dạ xoa giống, mạnh mẽ nhất ninh động, chỉ nghe trước mặt vách tường phát ra thanh âm, thế nhưng hướng về hai bên phân mở ra, lộ ra một cái xuống phía dưới thang lầu.

Lí Hổ đứng dậy sẽ xuống phía dưới, mấy tên thủ hạ lại ngăn ở trước mặt hắn, trong đó một cái cẩn thận nói: "Đại nhân, phía dưới không biết có hay không cơ quan, chúng ta ở phía trước đi."

"Không cần, đi theo ta phía sau là được."

Lí Hổ nhẹ giọng nói câu, đi ở phía trước.

Bên trong cũng không hắc ám, hàng hiên cũng không dài, đi đến phía dưới, một mảnh rộng mở, Lí Hổ hướng lý vừa thấy, lập tức trừng thẳng mắt, mà ở hắn phía sau thủ hạ nhóm, cũng đều kinh Ngạc hô lên thanh.

"Của ta thiên."

Ở bọn họ trước mắt không thượng, chồng chất như núi vàng bạc tài bảo, mà ở bên kia, còn lại là kỳ trân dị bảo, còn có một mặt trên tường lộ vẻ rất nhiều binh khí, quang xem sáng bóng, cũng không phải vật phàm, nơi này quả thực chính là một chỗ hạ tàng bảo thất.

"Ha ha, tiếu xa phi kia tư thế nhưng giấu diếm ta sâu như vậy, nếu ta không biết hắn gạt ta sự tình, thật đúng là khó tìm đến nơi đây."

Lí Hổ cười khẽ một tiếng, nhiễu quá kia vàng bạc tài bảo đôi hướng về phía trước đi rồi đi qua.

Năm thủ hạ vội vàng theo đi lên, bọn họ cho dù kinh Ngạc cũng chỉ là trong nháy mắt, bởi vì này mấy người đang Liệt Hổ sơn, nhưng là nhìn thấy này phú khả địch quốc bảo tàng, mà nơi này, quả thực chính là Liệt Hổ sơn bảo tàng băng sơn một góc.

"Ai?"

Ngay tại Lí Hổ tưởng đẩy ra trước mặt một cái môn khi, một cái giọng nữ theo bên trong truyền đi ra.

Lí Hổ đẩy cửa ra trực tiếp đi rồi đi vào, liếc mắt một cái nhìn lại, trong phòng lúc này thế nhưng tụ ngồi mười mấy cái nữ nhân, này đó nữ nhân nhìn đến Lí Hổ, đều là lộ ra nghi hoặc biểu tình.

Trong đó một cái thoạt nhìn chỉ có mười bảy bát tuổi xinh đẹp cô gái đứng lên, hỏi: "Ngươi là thành chủ phái tới nhân?"

Lí Hổ lắc lắc đầu, hỏi ngược lại: "Ngươi nhưng là Công Tôn Tĩnh."

Kia cô gái nhướng mày, âm thanh lạnh lùng nói: "Là, ngươi là ai?"

"Ta, ha ha, một cái có thể cứu ngươi nhân."

Lí Hổ khẽ cười nói.

"Cứu ta? Ta tại đây hảo hảo mà, tại sao ngươi cứu?"

Công Tôn Tĩnh chất vấn nói.

Lí Hổ nhìn nhìn này hắn nữ nhân, mới nói nói: "Ngươi cũng biết tiếu xa phi là cái người nào, hắn đem ngươi nhóm trốn ở chỗ này, trên thực tế là muốn đem ngươi nhóm làm của riêng."

Công Tôn Tĩnh sửng sốt, nghi vấn nói: "Hắn sẽ là người như thế thôi, hắn cùng với cha ta cha là bằng hữu, lại như thế nào hại chúng ta?"

"Ngươi đi ra ngoài nơi này liền cũng biết hết thảy, hắn hạ lệnh chém phụ thân ngươi cùng của ngươi huynh trưởng, nếu không ta đúng lúc ngăn trở, nhà các ngươi hạ nhân tất cả đều phải chết."

Lí Hổ ra vẻ cả giận nói.

Ở hắn những lời này xuất khẩu, này nữ nhân toàn đứng lên, Công Tôn đứng yên khắc khóc nói: "Không có khả năng, hắn đáp ứng chúng ta, không giết ta Công Tôn gia nhân, sẽ không,"

"Tĩnh nhi, tri nhân tri diện bất tri tâm, kia tiếu xa phi vốn là cùng cha ngươi là ích lợi quan hệ, ta nói hắn như thế nào tốt như vậy tâm, nguyên lai là tưởng...... Tưởng chiếm lấy chúng ta."

Một cái tiếu mị phụ nhân đi đến Lí Hổ trước mặt, đối với Công Tôn Tĩnh nghẹn ngào nói.

Công Tôn Tĩnh lắc đầu âm thanh lạnh lùng nói: "Mẫu thân, người này còn không biết là ai, chúng ta có thể nào nghe hắn trong lời nói, nếu tiếu thúc thúc không phải loại người như vậy, chúng ta không sai quái hắn."

"Ân, ta là Mộ Dung Giang Yến cùng Mộ Dung Băng phu quân Lí Hổ, cũng là đương triều hộ quốc hầu, ta đi vào Giang Nam, chính là đến ám tra, kia tiếu xa phi làm thành chủ hòa bản địa quan viên lí lâu dài cấu kết, khiến cho này Giang Nam cùng khổ dân chúng quá nước sôi lửa bỏng cuộc sống, điểm ấy các ngươi so với ta rõ ràng nhiều đi."

Lí Hổ nói như thế nói.

Công Tôn Tĩnh lần này im lặng xuống dưới, nàng đối tiếu xa phi rất hiểu biết bất quá, cưới bát phòng tiểu thiếp, còn tại bên ngoài thường xuyên ăn chơi đàng điếm, nhìn thấy mỹ nữ tử liền chiếm lấy về nhà, hắn ở Giang Nam đã sớm trở thành hủ bại đại biểu, nhưng là hắn là thành chủ, cũng không có người có thể lay động hắn.

"Quốc Hầu đại nhân, kia tiếu xa phi lúc này ở đâu?"

Công Tôn Tĩnh mẫu thân thật sâu nhìn Lí Hổ hỏi.

"Bị nhà của ta đại nhân giết."

Lí Hổ thủ hạ đại trả lời.

Lí Hổ thực vừa lòng chính mình thủ hạ nói chuyện, tiếp theo giải thích nói: "Ta đi đạo trường khi chậm, Giang Yến cùng Băng nhi làm cho ta nhất định phải bảo trụ Tôn gia, bất kể tiền ngại, nhưng là ta đi khi, bọn họ đã gặp độc thủ."

"Bất kể tiền ngại...... Ta thực xin lỗi Giang Yến cùng Băng nhi tỷ tỷ, ta biết cha ta đối Mộ Dung gia làm chuyện, lại không có thể đúng lúc ngăn lại, ta đáng chết......"

Công Tôn Tĩnh thì thào nói, thế nhưng theo bên hông rút ra một phen nhuyễn kiếm yếu tự vận.

Lí Hổ mang thân thủ cầm thân kiếm, thủ bị cắt qua chảy ra máu tươi, hắn nhìn Công Tôn Tĩnh ngưng thanh nói: "Nếu ngươi ở trước mặt ta tự vận, ta lại như thế nào đối mặt Giang Yến cùng Băng nhi, các nàng làm cho ta nhất định hảo hảo bảo hộ các ngươi, ta không thể thất tín cho các nàng."

Nhìn trong tay hắn máu tươi chảy ròng, Công Tôn Tĩnh mẫu thân vội vàng kéo Công Tôn Tĩnh, cầu xin nói: "Tĩnh nhi, đừng choáng váng, cha ngươi cùng ngươi hai cái ca ca làm chuyện ác, đây là bọn họ báo ứng, ngươi lại có cái gì sai đâu."

"Báo ứng? Ha ha, đối, là báo ứng."

Công Tôn Tĩnh ném kiếm, khóc ngồi xổm thượng.

Lí Hổ thu hồi thủ, trên mặt không có chút đau đớn, điểm ấy tiểu thương đối với hắn còn không tính cái gì, nhưng là đã biết sao làm, cũng là vì làm cho này đó nữ nhân cho rằng chính mình là bằng hữu, cũng có thể ở ngày sau, thu phục các nàng cũng có vẻ dễ dàng.

Làm cho bên người người khuyên nói xong Công Tôn Tĩnh, Công Tôn Tĩnh mẫu thân nhìn Lí Hổ, khom người cúc lễ một chút, mới nói nói: "Cám ơn quốc Hầu đại nhân, mặc kệ như thế nào, ngươi đều là chúng ta đại ân nhân."

"Công Tôn phu nhân, nhưng đừng nói như vậy, ta chỉ là làm ta phải làm mà thôi, mau không cần như vậy."

Lí Hổ mang thân thủ đi sam Công Tôn Trạch lão bà, hai tay cầm lấy của nàng tay nhỏ bé, đem nàng giúp đỡ đứng lên.

Mềm mại không xương tay nhỏ bé cùng hoạt nộn, làm cho Lí Hổ rất là thích, hơn nữa nàng còn chẳng qua hơn ba mươi, so với Công Tôn Trạch nhỏ ít nhất hơn hai mươi tuổi, có thể thấy được này Công Tôn lão nhân, cưới vợ đều là tìm xinh đẹp,

"Đại nhân, đừng như vậy khách khí, nếu không ngại, có thể kêu ta Thu Lan."

Thu Lan mặt đỏ lên nhẹ giọng nói, nàng cảm thấy Lí Hổ thủ ở chính mình tay nhỏ bé thượng nhéo nhéo, thực tại làm cho nàng có điểm sợ hãi.

Lí Hổ cười cười, vung tay lên đối với chính mình thủ hạ hạ lệnh nói: "Đưa vài vị phu nhân cùng tĩnh tiểu thư đi Mộ Dung phủ, ở dẫn người đến sửa sang lại một chút nơi này."

Thu Lan lúc này lại nói nói: "Đại nhân, ta cũng ở tại chỗ này đi."

"Này đó tài phú đều là các ngươi, ta sẽ không trung gian kiếm lời túi tiền riêng,"

Lí Hổ nghĩ đến nàng muốn xem này đó tài phú, không khỏi nhíu mày nói.

"Này đó đều là cặn bã, chúng ta vài cái thầm nghĩ yếu bình tĩnh cuộc sống là được, ta lưu lại, chính là muốn cùng đại nhân nói nói mấy câu."

Thu Lan mang giải thích nói.

Lí Hổ gật gật đầu, năm thủ hạ, lập tức hộ tống này hắn nữ nhân cùng Công Tôn Tĩnh ly khai, nơi này chỉ còn lại có Thu Lan cùng Lí Hổ, Thu Lan giống như gặp nạn ngôn chi ẩn, trên mặt lộ ra rối rắm biểu tình.

"Công Tôn phu nhân, nga, không, Thu Lan, ngươi có cái gì nói nói thẳng đi, nếu gặp nạn chỗ, ta nhất định hội giúp ngươi," Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Lí Hổ nhẹ giọng ôn nhu nói.

Thu Lan trên mặt đỏ ửng hiện ra đến, khinh ngữ nói: "Đại nhân, vừa rồi ngươi cũng thấy đấy, này nữ nhân không phải Công Tôn Trạch tiểu thiếp, chính là nữ nhi, mà hiện tại Công Tôn gia cô đơn, cho dù có này đó tiền, cũng không bao nhiêu tác dụng, chúng ta vẫn là không thể quá thượng khoái hoạt ngày."

Lí Hổ nghi nói: "Ý của ngươi là?"

"Đại nhân, ta cùng Công Tôn Trạch tuy có vợ chồng tên, nhưng là cùng hắn lại vô vợ chồng chi thật, Công Tôn Tĩnh chính là nàng dâu cả sở sinh, ở nàng sau khi, Công Tôn Trạch liền mất đi nam nhân công năng, này đó nữ nhân đều là bị nhốt ở Công Tôn phủ, mà kia vài cái nữ nhi, cũng đều là người khác gia, không phải Công Tôn Trạch,"

Thu Lan chậm rãi giải thích nói.

Lí Hổ chấn động, chẳng lẽ này Công Tôn Trạch có luyến tiểu nữ cổ quái, nhưng là như vậy nhất tưởng, Lí Hổ cũng liền bình thường trở lại, Công Tôn Trạch không nam nhân công năng, như vậy hắn tìm đến nhiều như vậy nghĩa nữ, đơn giản chính là muốn cho chính mình sau khi, nhiều những người này chăm sóc người thân trước lúc lâm chung, mà không thu nghĩa tử, còn lại là bởi vì hắn đã muốn có hai cái con.

"Nga, như vậy a, kia Công Tôn Trạch thật đúng là chết cũng không tiếc,"

Lí Hổ cười nói.

Mà Thu Lan lúc này dùng một đôi ẩn tình đưa tình ánh mắt nhìn chằm chằm Lí Hổ, đột nhiên hướng hắn đến gần, cả người ghé vào hắn trong lòng, nức nở nói: "Đại nhân, ngươi khả ghét bỏ ta?"

Lí Hổ ngây dại, hắn không nghĩ tới này nữ nhân hội chủ động yêu thương nhung nhớ, này rốt cuộc là xướng thế nào vừa ra a, nhưng là có mỹ nữ đầu nhập trong lòng, Lí Hổ cũng không phải đầu gỗ ngật đáp, hai tay nắm ở Thu Lan eo nhỏ, ở nàng bên tai khinh ngữ nói: "Sẽ không,"

Hắn những lời này càng thêm kịch Thu Lan lớn mật, nàng thế nhưng chủ động liêu nổi lên Lí Hổ kia đoàn hỏa.

Chương 156: hái hoa cao thủ

"Đại nhân, chúng ta nương vài cái cho dù có tiền cũng khó tại đây Giang Nam ngốc đi xuống, chỉ cần đại nhân bảo hộ chúng ta, ta nguyện ý làm đại nhân ngài hạ nhân, cái gì đều được."

Thu Lan trên mặt đỏ ửng hiện lên, mặc dù đã thủ liêu Lí Hổ hạ đương, nhưng cũng không dám rất làm càn, nàng sợ Lí Hổ cự tuyệt chính mình.

Lí Hổ cười nhìn Thu Lan, nàng xem giống như thực phóng đãng, kỳ thật của nàng nhất cử nhất động, đều ở Lí Hổ nhìn chăm chú dưới, nàng mặc dù đã là người đẹp hết thời, nhưng là thực trân quý là, nàng vẫn là cái nữ nhi thân, mà đối nam nữ việc, cũng không phải hiểu lắm.

"Thu Lan, dung ta như vậy xưng hô ngươi, ta biết ngươi ở Công Tôn gia ngày đủ khổ, về sau nếu là thực không nghĩ tái giá, liền theo ta cùng nhau đi, ta Lí Hổ cũng không ghét bỏ gì nữ nhân, chỉ cần nàng là thật tâm yêu ta."

Lí Hổ vẻ mặt còn thật sự nói.

Thu Lan mặt càng đỏ hơn, Lôi kéo Lí Hổ đến giường biên, kiều khu đã muốn ôi ở Lí Hổ trong lòng, lúc này của nàng biểu hiện, đã là muốn cùng Lí Hổ kết thành vợ chồng đành phải, Lí Hổ lại có thể nào nhìn không ra.

Ôm nàng trong suốt nhất câu nhu thắt lưng, một tay khinh giải Thu Lan trên người dài y, Lí Hổ hỏi: "Thu Lan, ngươi năm nay nhiều ?"

Thu Lan cổ trắng thùy hạ, nhâm Lí Hổ thay nàng cởi bỏ trên người quần áo, nhẹ nhàng đáp: "Thu Lan năm nay ba mươi ba, chúc hổ."

Lí Hổ cách kia hồng cái yếm, vỗ về Thu Lan trước người cao ngất, quay tròn nhuyễn trung mang cứng rắn, cảm thấy co dãn rắn chắc.

Lúc này hắn không khỏi hỏi: "Ngươi mặc dù cùng Công Tôn Trạch không có vợ chồng chi thật, có từng cùng hắn nhân từng có?"

"Đại nhân, không dối gạt ngươi, ta còn là cái nữ nhi thân, ta từng nghĩ tới tìm cái nam nhân chạy ra nơi này, nhưng là Công Tôn lão nhân trông giữ nhanh, cho nên vẫn đều bị nhốt tại đây, này...... Đây là ta lần đầu tiên."

Lời của nàng âm vừa, Lí Hổ cười đến đại lực xoa bóp một chút, nhạ Thu Lan thùy cảnh nhẹ nhàng "Nga" một tiếng.

Lí Hổ thân thủ thay Thu Lan cởi đi trước người hồng cái yếm, xuống tay nhất sao, đem váy theo bỏ đi.

Lúc này Thu Lan xấu hổ đến nâng không dậy nổi đầu đến, Lí Hổ ở nàng cặp đùi đỉnh chỗ, hở ra bụng thượng, nhẹ nhàng sờ soạng một chút, nói: "Thu Lan, ngươi như thế nào ngay cả quần cũng không mặc a, liền như vậy một cái tế dây lưng mang theo, có thể thoải mái sao?"

Thu Lan nghe Lí Hổ này hỏi,"Ha ha" vài tiếng cười, nâng lên hơi đỏ mặt hướng Lí Hổ quyến rũ trắng liếc mắt một cái, mang cười hỏi: "Đại nhân, ngươi còn không có thú phu nhân đi."

Lí Hổ nghe được ngẩn người, nghĩ rằng: Nữ nhân mặc không mặc quần, cùng thú phu nhân có cái gì quan hệ đâu? Chính mình nhiều như vậy nữ nhân, cũng không gặp ai phóng đãng ngay cả quần cũng không mặc, chẳng lẽ là vì mát mẻ, nhưng là lúc này Lí Hổ cũng không nghĩ nhiều, vẫn là thừa dịp lúc này không có tới nhân, hảo hảo cùng này Thu Lan thân thiết một phen.

Thấy nàng phấn mặt quyến rũ đáng yêu, Lí Hổ nhịn không được nâng lên nàng cổ trắng, ở nàng anh đào chu thần, gắt gao hôn vài cái, tùy tay chuyển qua thân thể của nàng tiền, niết lộng Thu Lan như cô gái bình thường rắn chắc đáng yêu thánh nữ phong.

Thu Lan chu thần khẽ mở, lưỡi nhét vào Lí Hổ miệng, một đôi phấn cánh tay đem Lí Hổ cổ ôm.

Lí Hổ thủ hoạt đến của nàng bụng phía dưới, đem kia hổ thẹn hẹp hòi tiểu bố lạp điệu, đem nàng chân phân khai, Thu Lan mặc dù đã hơn ba mươi, lại vẫn là cái chưa khai bao thanh nhân, cho nên hắn phía dưới thực sạch sẽ, như cô gái bình thường phấn nộn, chưa bị người sờ vuốt quá, làm Lí Hổ bàn tay thân đến nàng giữa hai chân khi, Thu Lan cảm thấy một trận khác thường kích thích cảm giác, ngọc tuyết phấn cánh tay hơi hơi ngăn.

Thu Lan lúc này đã bị lấy hết nằm ở giường thượng, hai chân bị tách ra nhếch lên, cả người đều hoàn toàn loã lồ ở Lí Hổ trước mặt, mặc cho Lí Hổ cặp kia cực nóng ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc ở nàng kiều thể thượng quét tới quét lui, cho dù nhìn đến chính mình đi tiểu chỗ, nàng cũng chỉ là hơi hơi nhắm mắt lại, thật mạnh hô khẩu khí.

Nàng là lần đầu tiên, Lí Hổ tự nhiên không thể bá đạo, đầu tiên là lấy tay chỉ tham nổi lên lộ, một cây ngón tay đi vào tiểu huyệt khi, làm cho Thu Lan nhíu mày, nàng cảm thấy nhè nhẹ đau đớn, tô tô dương, không khỏi kiều cổ hơi hơi hoảng xiêm áo vài cái.

Trên mặt xấu hổ phiếm hồng, hướng Lí Hổ thổi qua liếc mắt một cái, nhẹ nhàng uyển thanh thỉnh thoảng nói: "Đại nhân, Thu Lan lại dương, vừa đau, quái khó chịu,"

"Ha ha, đừng gọi ta đại nhân đi, nên gọi ta phu quân,"

Lí Hổ tà cười nói. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Thu Lan ừ một tiếng, hai mắt nhìn chằm chằm Lí Hổ cười quyến rũ, Lí Hổ lập tức tựa đầu cúi xuống, hướng Thu Lan trên mặt, giống như mưa rơi bàn mãnh liệt đứng lên, tiếp theo lại hôn ở nàng hai phiến hỏa lạt lạt bạc thần thượng.

Đem nàng khi cho dưới thân, Lí Hổ kia bảo vật như sắt bổng theo khố lý cử đi ra, đánh vào nàng kiều cổ ven.

Thu Lan xuân tình liêu khởi, lửa tình đốt thể, đã cố không đến rụt rè, bàn tay mềm đem Lí Hổ lưng quần mang cởi bỏ, nhu kéo dài bàn tay, theo hắn lưng quần thân đi vào, tiêm tiêm ngón tay ngọc đem Lí Hổ hỏa lạt lạt vật, gắt gao cầm.

"Thế nào?"

Lí Hổ rút về đầu cười xấu xa hỏi.

Thu Lan e lệ nói: "Đại...... Hảo đại......"

Lí Hổ lại cúi đầu đến của nàng thánh nữ phong thượng, dùng miệng đem nàng cô gái rắn chắc co dãn đỉnh nhọn cắn, lại dùng tiêm hấp hôn của nàng thánh nữ đỉnh núi tiêm điểm.

Nhất thời đem Thu Lan liêu khởi một cỗ không thể ngôn trạng tô dương, xích thân thể mềm mại, nhịn không được một trận phát run, miệng than nhẹ nói: "Ôi, phu quân, ngươi như vậy, Thu Lan khó chịu đã chết."

Tiếp theo nàng khinh thư bàn tay, nắm chặt kia dương cụ, chậm rãi thay hắn phiên khởi túi da, bàn tay mềm vừa lên một chút thay hắn phất động lên.

Lí Hổ lấy tay chỉ ở vì nàng phục vụ, Thu Lan rúc vào hắn trước người, nhu kéo dài nhẹ giọng nói: "Phu quân, ngươi cũng đem quần áo thoát đi, như vậy quái nhiệt thôi."

Nói xong bàn tay mềm buông nắm chặt nam nhân bảo vật, thay Lí Hổ giải thoát quần, Lí Hổ xích thể, vô hình trung lộ ra nam tính thân thể mĩ điểm, Thu Lan hướng hắn xem liếc mắt một cái, tốc đem mặt lại thùy mới hạ xuống.

Thu Lan nóng hừng hực mặt, dán tại Lí Hổ nhĩ duyên nói: "Phu quân, ngươi sẽ đối ta ôn nhu một chút, được không?"

Lí Hổ "Nga" một tiếng, nhìn Thu Lan mặt đỏ đậm, tú mục lưu ba, Lí Hổ lại có chút nhìn xem ngây ngốc, thế này mới giác ngộ, nữ nhân đầu tiên mắt nếu không phải thực mê người, nhưng là vẫn xem đi xuống, nhất định hội nhìn ra của nàng xinh đẹp.

Thu Lan gặp Lí Hổ cử ngây ngẩn cả người, không khỏi cái miệng nhỏ nhắn nhất mân cười, nhẹ giọng nói: "Phu quân, còn tại chờ cái gì?"

Lí Hổ ngây ngô cười cảm thán một tiếng, tựa hồ thức tỉnh lại đây, xoay người phục đi lên, Thu Lan thư thân thủ cánh tay, đem Lí Hổ hoàn cảnh ôm, đem hắn trọng đặt ở chính mình trên người, chủ động cùng Lí Hổ hôn môi lên.

Hồi lâu hai người tài trí khai thần, nghỉ ngơi trong chốc lát, Lí Hổ một tay sờ tiến của nàng bụng dưới, lấy tay chỉ nhẹ nhàng đẩy ra, ngón trỏ tắc tiến lý, lí lí ngoại ngoại lấy,

Thu Lan đôi mắt đẹp vi, hướng Lí Hổ trắng liếc mắt một cái, mềm mại vô lực nói: "Phu quân, ngươi ngón tay như vậy, làm cho ta đau đến thực, dương thiếu a."

Lí Hổ nghe xong ngẩn người, nói: "Nga, vậy ngươi nói nên thế nào, ngươi mới có thể cảm thấy thoải mái đâu?"

Thu Lan khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng,"Xuy xuy" một trận xấu hổ thích vô trạng cười duyên, mang theo Lí Hổ thủ động vài cái, nhẹ giọng nói: "Yếu như vậy tử, mới thống khoái nha."

Nói tới đây, Thu Lan xấu hổ đến bắt tay gắt gao đem mặt che lại.

Lí Hổ cười nói: "Nga, yếu như vậy oa, ngươi mới có thống khoái sao?"

Kỳ thật hắn biết nên làm như thế nào, chỉ là sợ lần đầu cho nàng nhiều lắm ngon ngọt, làm cho nàng về sau dán chính mình, nhưng Thu Lan chưa đủ, Lí Hổ cũng chỉ có thể sử xuất chính mình nghiên cứu ra cao siêu kĩ, một bên động bắt tay vào làm chỉ, một bên kinh Ngạc hỏi: "Thu Lan, ngươi cũng chưa cùng nam nhân phát sinh quá, vì sao hội hiểu được nhiều như vậy?"

Thu Lan một trận cười duyên, bàn tay có đi xuống thăm dò cũng gắt gao cầm hắn dương cụ, mị thái hơn người nói: "Có khi dương quái khó chịu thời điểm, liền vụng trộm một người ở trong phòng chính mình giải quyết một chút thôi."

Nói tới đây, tắc xấu hổ giảng không dưới đi.

Đột nhiên gian, Thu Lan hướng lý một kẹp,"Ai nha nha" kiều kêu, kiều cổ thượng cử, một trận chớp lên, một tay gắt gao nắm trong tay dương cụ, ngoài miệng hô: "A, phu quân, bị ngươi biến thành phát hồng thủy a."

Tiếp theo, Thu Lan kìm lòng không đậu, lại là một trận uyển thanh kiều kêu.

Nghe được nàng như vậy phóng đãng kiều kêu cùng nàng kia mềm mại tay nhỏ bé kích thích, Lí Hổ thế nào còn nhẫn được, một cái xoay người, chuẩn bị thu phục này như lang giống như hổ nữ nhân.

Cảm thấy Lí Hổ muốn tới, Thu Lan lại là một trận kiều kêu, nàng nói: "Phu quân, ngươi khả điểm nhẹ, ta vẫn là cái cô nương gia, kia tiểu được ngay nha, ai nha, đau tử ta lạp."

Ở Thu Lan thanh thanh kêu lên đau đớn là lúc, lại nghe "Tư" một tiếng, dương cụ sáp nhập tiến vào, Lí Hổ đã hoàn toàn cùng nàng kết hợp lên, Thu Lan tuy là người đẹp hết thời, nhưng sơ kinh nhân đạo, bồng môn sơ khai là lúc cảm thấy một trận kích đau.

"A...... Đau quá...... A...... Phu quân...... Điểm nhẹ......"

Hắn đối mặt này thành thục thuỳ mị, khôi hài tâm mê, hương khí bốn phía, sóng triều dâng mỹ nữ, chấn hưng tinh thần, đại lạp mãnh đỉnh, một hơi mãnh sáp năm mươi nhiều hạ.

Thô to quy đầu lỗ nhỏ, giống nhất chích tuệ nhãn, mỗi một lần cao đến hoa tâm, đang ở hướng về tử cung khẩu thẳng tiến.

Thu Lan ngọc thể giống ma hoa đường giống như nổi điên vặn vẹo, âm hộ theo dương cụ nhịp, hướng về phía trước mãnh đỉnh, ngập nước mắt xếch, tham lam nhìn Lí Hổ.

"A...... A...... Hảo...... Hảo ngoan...... Sáp...... Sáp,..... Mau nữa...... Điểm...... A...... Nóng quá...... Cứng quá...... Thật dài, sáp...... Sáp đi...... Dùng sức sáp......"

Lí Hổ nhìn Thu Lan bị khơi mào dục hỏa hậu màu hồng khuôn mặt, Thu Lan cũng nhìn Lí Hổ kia cao thấp gây xích mích mày rậm, một cỗ sóng nhiệt đồng thời nảy lên hạ bọn họ trong lòng, trong lồng ngực dục hỏa cháy sạch càng dữ dội hơn càng vượng càng mạnh, hai người đồng thời đem đối phương cổ ôm sát, lại là một trận phi sa giống như mãnh liệt.

Thu Lan mạnh đem cái lưỡi thơm tho đưa vào hắn trong miệng, Lí Hổ ở mãnh liệt hút cái lưỡi thơm tho đồng thời, hạ thân dương cụ lại nhanh hơn tốc độ, liên tục lại là một trăm nhiều hạ, thẳng tiến thẳng đánh, cấp trừu mãnh sáp.

Chỉ nghe đến "Chụp, chụp, chụp" Thịt đánh thanh, ở dương cụ cùng âm hộ giao tiếp chỗ có tiết tấu vang, chỉ nghe đến tiếng thở dốc cùng với sự cấy bản "Chi nha" Thanh, chấn động toàn bộ phòng.

"Mỹ nhân chuẩn bị tốt, tái sáp một trăm hạ."

"A...... A...... Ác...... Mĩ...... Mĩ...... Ngươi...... Sáp tử tiểu huyệt, đối, hảo...... A...... Dùng sức...... Đối...... Chính là...... Nơi đó...... A...... Hảo dương, dương toàn tâm...... Tái thâm điểm...... Dùng sức sáp...... Ai a...... Thật tốt, thích tử ta,....."

Điên cuồng lãng kêu, một tiếng cao giống như một tiếng, Thu Lan mềm mại vòng eo số chết xoay bãi.

Dương cụ cuồng đấm hoa tâm, nộn thịt bó chặt dương cụ.

Chỉ nghe "A" Một tiếng bén nhọn quát to.

Chỉ thấy Thu Lan rung đùi đắc ý, hoa chân múa tay vui sướng, tiếp theo lại là một tiếng."Ta muốn đã chết......"

Hắn điên cuồng dã man trừu sáp, Thu Lan phóng đãng thả rất quen thuộc luyện phản kích, thẳng đến nàng run run run run, Lí Hổ mới ngừng lại được, lần đầu tiên không lâu sau nhưng cũng không ngắn, nửa nén hương thời gian, Thu Lan đã bại hạ trận đến.

Nằm ở thân thể của nàng biên, Thu Lan ngày sinh thường đến tình chân chính khoái cảm, cô gái bàn nhiệt tình dào dạt, bàn tay mềm nâng lên Lí Hổ mặt, một trận vũ lạc dường như mãnh liệt.

Lí Hổ duyện hôn của nàng mặt, nói: "Thu Lan lão bà, ta đều còn không có đi ra, quái khó chịu,"

Nghe hắn nói như vậy, Thu Lan cúi đầu, nhất thời nhìn đến kia vật quả nhiên lập thẳng tại kia, dữ tợn hảo không dọa người, nhưng là lại làm cho Thu Lan nhìn xem phương tâm càng sí, nhất từng đợt từng đợt tình thủy, tự động chảy ra.

Thu Lan kích tình mất hồn, ý đãng thần dạng, rốt cuộc nhịn không được, cả người xuống phía dưới hoạt động, khẽ mở môi, đem nóng rát khỏa vào miệng.

Cao thấp phun ra nuốt vào Lí Hổ dương cụ, Thu Lan cảm thấy thực kích thích cũng thực thích, hơn nữa Lí Hổ dương cụ không khác thường vị, làm cho nàng đặc biệt muốn hút cắn.

"Phu quân, này khả cho ngươi thoải mái?"

Đã lâu, Thu Lan ngẩng đầu, khóe miệng còn lộ vẻ trong suốt, trên mặt mây đỏ dầy đặc thẹn thùng hỏi.

Lí Hổ cười đem nàng kéo đi lên, nắm bắt của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn cười nói: "Của ta hảo lão bà, ngươi ở ta bên người, chính là ta tối thoải mái thời khắc."

Cảm động trong lời nói làm cho Thu Lan nở nụ cười, nhưng là Lí Hổ lại muốn hôn đi lên, nàng vội vàng lấy tay ngăn trở miệng, nói: "Phu quân, ta vừa......"

"Không ý kiến sự, lão bà, ngươi là tối sạch sẽ, mặc kệ ngươi cho ta làm cái gì."

Lí Hổ thật sâu nói, cúi đầu ổn định của nàng thần.

Làm Lí Hổ lại cùng chính mình tiếp hợp là lúc, Thu Lan lại cảm thấy một loại mới mẻ, so với chi vừa rồi, càng thêm kích thích, nàng cảm giác được Lí Hổ ở dần dần thành lớn, so với chi vừa rồi không biết lớn rất nhiều, hơn nữa Lí Hổ dũng mãnh, lại nàng đời này cũng không có thể nhìn thấy,

Vui sướng, kích thích, mãn ốc vang lên to rõ nam nữ tình ca, trọng điệp cùng va chạm ở trong nháy mắt hoàn thành trăm hạ, Thu Lan liên tục anh kêu, thẳng đến của nàng năm lần cao lâm, Lí Hổ mới đưa tình yêu toàn bộ sái đi ra.

"Phu quân, nhĩ hảo cường......"

Thu Lan yếu đuối vô lực nũng nịu nói.

Lí Hổ khẽ vuốt của nàng mũi, ngạo nghễ nói: "Lão bà, ngươi về sau hội thường đến so với này còn nhanh nhạc còn kích thích,"

"Thật vậy chăng?"

Thu Lan hai mắt lóe quang kinh Ngạc nói.

Lí Hổ cười nói: "Đó là, nếu không phải sợ ngươi chịu không nổi, ta còn có thể lại đến cái mười lần trăm thứ."

Thu Lan chạy nhanh cuộn mình đứng lên, lắc đầu cầu xin nói: "Phu quân, đừng đến đây, Thu Lan khả chịu không dậy nổi, nếu là lại đến nhiều như vậy thứ, kia còn không phải yếu mạng của ta a."

"Ha ha, đừng sợ."

Lí Hổ ôm chặt lấy Thu Lan.

Chính là nghỉ ngơi một hồi, Lí Hổ liền linh mẫn nghe được bên ngoài truyền đến tiềng ồn ào cùng tiếng bước chân, lập tức kéo Thu Lan, thay nàng mặc trở về quần áo, đãi bên ngoài nhân tiến vào khi, hắn cùng với Thu Lan đã là chuẩn bị xong.

"Đại nhân."

Thích gia phúc dẫn theo mấy tên thủ hạ cùng Mộ Dung phủ mấy chục cái bọn gia đinh đi tới nơi này.

Lí Hổ cùng Thu Lan ra vẻ trò chuyện thiên, nghe được hắn kêu, lập tức nói: "Gia phúc, nơi này giao cho ngươi xử lý, không riêng những thứ kia toàn mang đi, ngay cả trong phủ đáng giá đều mang về, phong phủ."

Thích gia phúc gật gật đầu ừ một tiếng, nhìn đến Thu Lan trên mặt đỏ bừng, cùng Lí Hổ nhìn nhau nở nụ cười một chút, hắn đi theo Lí Hổ đã lâu, đã biết Lí Hổ làm người, không riêng võ công hảo đủ nghĩa khí, nhưng lại là cái lợi hại vô cùng hái hoa cao thủ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau